[Full Text] Thiên Vu - TG: Cửu Hanh

Thảo luận trong 'Những bài không biết post ở đâu - Chuyện phiếm' bắt đầu bởi emlahunu, 29/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Khiến Trần Lạc khó hiểu là nghe tên mập Từ Đức Tài nói lúc Úy Thiên Long tung tin tìm hắn chỉ nhớ hắn hiểu trận pháp, cứu mạng gã, liên quan hai chữ Thiên Khải. Có lẽ vì tin tức không hoàn chỉnh nên đưa đến nhiều kẻ lưa đảo.

  Tại sao Úy Thiên Long làm như vậy? Nếu gã muốn tìm Trần Lạc thì đi thế giới Vân Đoan là được.

  Hay Úy Thiên Long cũng như Ngưu Manh không tìm thấy vị trí của thế giới Vân Đoan?

  Dù Úy Thiên Long muốn tìm Trần Lạc cũng nên nhớ tên hắn, mới cách biệt hơn hai trăm năm, không có lý nào gã quên bộ dạng của hắn, tên của hắn. Nếu nói lo tên gây rắc rối nhưng Úy Thiên Long không đến mức giâu luôn nữ nhi ruột đi.

  Bên trong có bí ẩn gì đó.

  Trần Lạc vắt óc nghĩ đã lâu mà không ra, thầm nghĩ khi nào thấy mặt Úy Thiên Long mới biết đáp án.

  Điều này chưa khiến Trần Lạc rối rắm nhất, khiến hắn càng khó hiểu là sao đang yên lành đột nhiên chui ra bốn, năm người giả mạo? Toàn là lúc Nữ Vu thức tỉnh, đáng sợ là chuyện Trần Lạc làm trong thế giới Vân Đoan bị mọi người biết.

  Vô tận hải mênh mông vô ngần, mỗi đảo không có truyền tống trận, nên tốc độ truyền tin không nhanh. Nhưng vì sao chuyện giữa Trần Lạc và Nữ Vu, Nữ Đế, Nữ Oa đồn ầm ĩ trong vô tận hải? Lại liên tưởng bốn, năm kẻ giả mạo, Trần Lạc càng nghĩ càng cảm thấy có người cố ý thúc đẩy.

  Người đó là ai? Có mục đích gì? Có âm mưu gì? Trần Lạc không biết. Điều duy nhất có thể chắc chắn là tình trạng của Trần Lạc trở nên vô cùng nguy hiểm. Mấy người giả mạo Trần Lạc giết người lung tung, món nợ này sẽ tính trên đầu hắn.

  Điều này là thứ yếu, quan trọng là chuyện Trần Lạc làm trong thế giới Vân Đoan bị phanh phui. Trần Lạc không quan tâm danh dự, mặt mũi nhưng mấy nữ nhân thì có. Những nữ nhân này toàn là hai tộc thần và ma, Bàn Cổ Nữ Vu, Nữ Đế, Nữ Oa.

  Hiện giờ chuyện riêng tư của Trần Lạc lộ ra, còn bị thêm mắm dặm muối, nghiêm trọng ảnh hưởng đến danh dự của Nữ Oa, Nữ Vu, Nữ Đế, hai tộc thần và ma. Những nữ nhân này vì bảo vệ danh dự sẽ tìm Trần Lạc tính sổ.

  Trần Lạc chợt nhớ hắn sắp đi Nhân Linh chi đô nhảy ra nhân chi pháp tắc, Nữ Oa thì có mặt ở đó, lỡ mà...

  Trần Lạc rùng mình.

  Tên mập Từ Đức Tài nói thêm:

  - 3- P, tin đồn liên quan Trần Lạc không chỉ có bây nhiêu. Nghe nói lúc Trần Lạc ở thế giới không gian chẳng những nhúng chàm người thống trị mỗi thần ma chuyển thế, còn giết nhiều đại năng chuyển thế. Nghe nói Thiên Vương, Địa Vương cũng bị Trần Lạc giết. Thiên tử lão thiên gia khâm điểm, địa tử Đại địa lão gia tử khâm điểm bị Trần Lạc giết. Nhân tử Nữ Oa khâm điểm cũng bị Trần Lạc làm thịt...

  Trần Lạc nhắm mắt lại, hít sâu một hơi, lòng dậy sóng. Trần Lạc chửi thầm.

  Chết tiệt!

  Âm mưu!

  Đây là rõ ràng là âm mưu, súc sinh nào làm? Rõ rành rành muốn dồn lão tử vào chỗ chết!

  Chuyện tình cảm của Trần Lạc và mấy nữ nhân bị lộ thì thôi, giờ lộ luôn chuyện giữa hắn và ông trời. Tộc Bàn Cổ, hai tộc thần và ma vì bảo vệ danh dự sẽ không tha thứ cho Trần Lạc. Lão thiên gia, Đại địa lão gia tử sẽ không bỏ qua cho Trần Lạc.

  Cái gì gọi là nâng cao té đau? Chính là đây.

  Người phía sau màn phanh phui hết mọi chuyện là đang ép tộc Bàn Cổ, thần ma trên trời dưới đất tiêu diệt Trần Lạc.

  Bà nội nó!

  Là ai? Quá âm hiểm!

  Trong bến cảng đảo Thiên Khải chợt có bạo động. Giương mắt nhìn thấy một người từ hư không rớt xuống, người này bị đánh rớt xuống, lúc té xuống đảo Thiên Khải đập cái rầm rất đau.

  Mọi người nhìn kỹ, xôn xao ầm ĩ. Vì người này chính là lão vu yêu Tả Khâu nổi tiếng xấu xa trong vô tận hải. Thực lực của lão vu yêu này mạnh đến mức giết chân nhân đơn giản như giết heo giết chó. Sao bây giờ Tả Khâu bị người đánh rớt xuống, toàn thân đẫm máu cực kỳ chật vật, không đứng lên nổi?

  Rầm! Rầm!

  Lại có hai người bị đánh rớt xuống, vẫn làh ai lão nhân, cũng là lão vu yêu ngang ngửa Tả Khâu. Mọi người nghi ngờ. Một giây ngắn ngủi có hơn mười lão vu yêu rơi lộp bộp xuống. Các lão vu yêu toàn nổi tiếng xấu trong vô tận hải giống Tả Khâu. Bọn họ có một điểm chung là đầu phục vương tước hậu dệ huyết tộc nổi tiếng lừng lẫy của Vĩnh Hằng Quốc Độ, Ma Nham Túc.

  Trong phút chốc lại có một người bị đánh rớt xuống, người đó có đôi cánh chim đỏ máu, không lẽ... Mọi người giương mắt nhìn sang, quả nhiên là vương tước hậu dệ huyết tộc của Vĩnh Hằng Quốc Độ, Ma Nham Túc.

  Đa số hậu duệ thần ma trong vô tận hải đã tụt dốc, không nhiều người thức tỉnh. Thác Bạt Vũ Phi nằm trong số ngoại lệ, Ma Nham Túc cũng vậy. Thác Bạt Vũ Phi thức tỉnh thần tộc kỳ lân cổ xưa, Ma Nham Túc thức tỉnh huyết ma tộc cổ xưa.

  Tuy Ma Nham Túc bị đánh rớt xuống nhưng không giống đám lão vu yêu Tả Khâu không đứng vững nổi, dù vậy khóe môi gã tràn máu. Ma Nham Túc đứng lên, nghiến răng, vừa hãi hùng vừa tức giận nhìn hư không.

  Người tụ tập ở bến cảng đảo Thiên Khải rất ngạc nhiên, là ai có bản lĩnh đánh hơn mười lão vu yêu nổi tiếng xấu bò lê bò lết? Ma Nham Túc vương tước hậu dệ huyết tộc cũng bị đánh miệng mũi trào máu. Ma Nham Túc thức tỉnh huyết mạch, lực lượng mạnh mẽ dù là thượng nhân tu hành mười vạn năm gặp gỡ cũng phải trốn đi. Huống chi Ma Nham Túc là nhân vật trung tâm của Vĩnh Hằng Quốc Độ, ai có lá gan lớn vậy?

  Không ai biết, mọi người khó tin ngước nhìn lên trời. Từ khi nào trong hư không loáng thoáng xuất hiện một người, một nam nhân áo trắng. Nam nhân thân hình gầy gò, tuy đẹp trai nhưng rất giống nữ, cho cảm giác tiểu tử mặt trắng.

  Không biết là ai kêu một câu:

  - Trần Lạc, lại một Trần Lạc!

  Bến cảng đảo Thiên Khải sôi trào. Đoạn thời gian gần đây bọn họ nghe nhiều tin đồn liên quan Trần Lạc, cái gì mà mập mờ với các chúa tể thần ma, gian díu với Nữ Đế, bị Nữ Oa theo đuổi, giết thiên tử lão thiên gia khâm điểm, đánh địa thử được Đại địa lão gia tử khâm điểm. Rất nhiều tin đồn khiến người da đầu tê dại. Đặc biệt xuất hiện năm Trần Lạc càng khiến người trố mắt líu lưỡi, mấy ngày trước nhiều người chính mắt thấy hai Trần Lạc dến đảo Thiên Khải, giờ lại thêm một người.

  Nghe nói năm Trần Lạc đều có lực lượng kỳ lạ chí cường, không có dao động hơi thở gì, gan to bằng trời, khuôn mặt giống hệt nhau, toàn là tiểu tử mặt trắng đẹp như nữ.

  - Cái kia... Trần huynh, sao tiểu đệ thấy Trần Lạc này hơi giống Trần huynh. Khoan, không chỉ giống, thật như đúc cùng khuôn mẫu!

  Tên mập Từ Đức Tài nhìn Trần Lạc phương xa đột nhiên xuất hiện, lại ngó cái tên tự xưng họ Trần đứng cạnh mình, càng xem càng thấy giống. Cùng là tóc dài bay rối, đôi mắt phượng, da trắng bóc, tiểu tử mặt trắng mặt đẹp như nữ, đường nét mặt mày hơi khác chút xíu, nhưng chỉ một chút, nếu không nhìn kỹ thì không phân biệt được.

  Đừng nói tên mập Từ Đức Tài, bản thân Trần Lạc nhìn cái tên Trần Lạc phía xa cũng tưởng bị hoa mắt, cảm giác như soi gương, trừ quần áo khác ra những thứ khác giống y như đúc.

  Chết tiệt, đó là ai?
   
 2. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Trần Lạc vội khuếch tán linh thức điều tra, làm hắn giật mình là không tra xét được. Không, không phải không điều tra được mà là không cảm ứng được người đó tồn tại. Chẳng lẽ thân thể, linh hồn của đối phương nhảy ra thiên địa?

  Trần Lạc không muốn sử dụng hư vọng cầu chân nhưng bây giờ hắn không kiềm được. Bất ngờ là Trần Lạc sử dụng linh thức không điều tra ra đối phương, sử dụng hư vọng cầu chân vẫn vô dụng.

  Trong trạng thái hư vọng cầu chân Trần Lạc có thể quan sát mọi hình dạng nguyên thủy trong thiên địa, giờ đừng nói điều tra, thậm chí không cảm ứng được.

  Quá kỳ dị.

  - Trần huynh, tiểu đệ đang hỏi Trần huynh đây. Trần huynh và Trần Lạc này mặt mũi hơi giống nhau, nghe nói năm Trần Lạc mặt như đúc cùng một khuôn, hình như Trần huynh cũng họ Trần? Không... Không lẽ huynh cũng là Trần Lạc?

  Tên mập Từ Đức Tài bị suy đoán này hù giật thót. Kim Sơn chân nhân chung thắc mắc như tên mập, cực kỳ ngạc nhiên nhìn Trần Lạc đăm đăm.

  Hiện giờ Trần Lạc không có tâmtình quan tâm bọn họ, trong đầu tràn ngập suy nghĩ về Trần Lạc áo trắng.

  Ma Nham Túc vương tước hậu duệ huyết tộc che ngực, nhìn đối phương chằm chằm. Đột nhiên ánh sáng chợt lóe, một đoàn hơn mười người xuất hiện.

  Mọi người nhìn sang, toàn là đại nhân vật của Vĩnh Hằng Quốc Độ, đi đầu là một trong mười hai vương thượng, Long Tuyền. Sau lưng Long Tuyền có thái tử Kỳ Lân, Thác Bạt Vũ Phi, tự nhiên vương tọa Vũ Hóa Phi, tinh thần vương tọa Diệp Vô Trần, chín vị tiểu vương tọa. Các thống lĩnh Phong Từ, Tuyết Tàng Tà, Mộ Thiên Cương cũng có mặt.

  Long Tuyền là một trong mười hai vương thượng Vĩnh Hằng Quốc Độ, về thân phận, địa vị thì trên thái tử Kỳ Lân, Thác Bạt Vũ Phi, tự nhiên vương tọa Vũ Hóa Phi, tinh thần vương tọa Diệp Vô Trần.

  Long Tuyền hỏi:

  - Tại hạ là ai?

  Trần Lạc áo trắng khoanh tay đứng trong không trung, biểu tình bình tĩnh, mắt phượng mở to hờ hững nói:

  - Trần Lạc.

  - Ngươi cũng là Trần Lạc?

  Giờ này khắc này tâm tình của Long Tuyền rất tệ, cực kỳ tệ hại. Vì mới trước đó Long Tuyền có nghe nói về năm Trần Lạc.

  - Nếu ngươi là Trần Lạc thì trước đó ta gặp ai?

  Một Trần Lạc đủ làm Long Tuyền bực bội, hiện tại trong vô tận hải chỉ một, hai năm ngắn ngủi xuất hiện năm Trần Lạc làm tâm tình của gã rớt xuống đáy cốc.

  Trần Lạc áo trắng nói:

  - Sao ta biết ngươi gặp ai?

  Trần Lạc áo trắng toát ra không khí hờ hững, dường như không hứng thú với chuyện gì, thậm chí là sinh tử.

  Long Tuyền nhìn Trần Lạc áo trắng phía đối diện, âm thầm điều tra, gã liếc hướng Vũ Hóa Phi. Long Tuyền không gặp Trần Lạc bao giờ, gã biết Vũ Hóa Phi đến từ cùng một thế giới với Trần Lạc, còn chung một nơi, gặp nhau từ thuở thiếu thời, giữa hai người có rất nhiều ân oán. Có lẽ Vũ Hóa Phi sẽ phân biệt được thật giả.

  Long Tuyền không ngờ Vũ Hóa Phi lắc đầu.

  - Là sao?

  Vũ Hóa Phi nhìn Trần Lạc áo trắng chằm chằm, truyền âm nói:

  - Ta cũng không biết hắn là thật hay giả.

  - Cái gì? Chẳng phải ngươi nói dù Trần Lạc biến thành tro ngươi cũng nhận ra sao?

  Trần Lạc là bóng ma mãi mãi đọng trong lòng Vũ Hóa Phi, gã không thể quên sỉ nhục hắn đem lại cho gã trong thế giới Vân Đoan. Không khoa trương khi nói dù Vũ Hóa Phi quên phụ thân sinh ra mình cũng tuyệt đối không quên Trần Lạc làm gã sống trong bóng ma ám ảnh.

  Trước kia Vũ Hóa Phi tin tưởng như vậy, nhưng khi gã nhìn Trần Lạc áo trắng thì lòng mờ mịt. Nam nhân áo trắng tự xưng là Trần Lạc dù là mặt mày, đường nét đều giống hệt Trần Lạc, trên người không có hơi thở gì, trong mắt tràn đầy hờ hững. Trong phút chốc Vũ Hóa Phi khó thể hân biệt được thật giả, ít nhất từ mặt ngoài không nhìn ra, gã không dám khẳng định trăm phần trăm.

  - Nếu ngươi là Trần Lạc thì có nhận ra ta không?

  Trần Lạc áo trắng liếc Vũ Hóa Phi, nhếch môi cười khẩy nói:

  - Vũ Hóa Phi, ngươi nên hỏi chính mình có nhận biết ta không.

  Trần Lạc áo trắng giận dữ biến sắc mặt nói:

  - Ngươi...!

  Vũ Hóa Phi không dám hành động lỗ mãng, gã định hỏi một số chuyện giữa gã và Trần Lạc trong thế giới Vân Đoan để chứng chực Trần Lạc áo trắng có phải hàng thật không. Nhưng ý tưởng này mớin ảy lên đã bị Vũ Hóa Phi phủ định. Đơn giản vì trong thế giới Vân Đoan, giữa Vũ Hóa Phi và Trần Lạc toàn là ký ức đau khổ nhục nhã, nếu mở miệng hỏi tức là tự tát mặt mình.

  Trần Lạc áo trắng không nói gì thêm, đi hướng Thiên Khải thành.

  Ma Nham Túc vương tước hậu duệ huyết tộc thấy Trần Lạc áo trắng định đi thì quát to:

  - Đã giết nhiều người của ta định đi như vậy sao? Đứng lại!

  Không ai trả lời Ma Nham Túc, Trần Lạc áo trắng như không nghe thấy, không nhìn gã cái nào.

  - Ta kêu ngươi đứng lại!

  Ma Nham Túc giương đôi cánh chim đỏ máu, đây là mười tám cánh, huyết vụ tràn ngập. Ma Nham Túc vọt lên.

  Ai hiểu biết chút ít về hậu duệ thần ma hầu như biết huyết mạch ma chi huyết tộc có hai đặc tính không gì sánh bằng. Một là thân thể bất tử bất diệt, hai là tốc độ siêu phàm. Hai đặc tính lớn này hơn hẳn các huyết mạch khác, bao gồm huyết mạch Kỳ Lân. Bàn về tốc độ dù là Long Tuyền một trong mười hai vương thượng Vĩnh Hằng Quốc Độ cũng không bằng Ma Nham Túc.

  Nhưng khi Ma Nham Túc lao lên, mọi người trợn mắt há hốc mồm nhìn cảnh tượng.

  Trần Lạc áo trắng chậm rãi xoay người lại, giơ tay tùy tiện bóp cổ Ma Nham Túc tốc độ nhanh đến tột cùng.

  Trần Lạc áo trắng lạnh lùng nói:

  - Đừng nói ngươi chỉ là vương tước huyết tộc thức tỉnh huyết mạch, dù là lão tổ huyết tộc của ngươi đến thì lão tử giết hắn dễ như giết heo, cút!

  Trần Lạc áo trắng vung tay ném, vang một chuỗi tiếng giòn vang. Khi Ma Nham Túc té xuống đất đã là thân thể nát bấy.

  Mười tiểu vương tọa, đám tử tự vương tọa nhìn cảnh này hút ngụm khí lạnh. Thái tử Kỳ Lân Thác Bạt Vũ Phi, tinh thần vương tọa Diệp Vô Trần, tự nhiên vương tọa Vũ Hóa Phi, Long Tuyền một trong mười hai vương thượng cùng biến sắc mặt.

  Nhất là Vũ Hóa Phi, nếu nói lúc trước gã nghi ngờ Trần Lạc áo trắng thì bây giờ tận mắt nhìn lực lượng kỳ dị chí cường của đối phương xóa tan hết nghi ngờ. Vũ Hóa Phi hơi tin Trần Lạc áo trắng là hàng thật.

  Long Tuyền nhìn Trần Lạc áo trắng biến mất, gã hít sâu.

  Long Tuyền nhắm mắt lại, hỏi:

  - Vũ Hóa Phi, ta hỏi ngươi có thể xác định người này có phải là Trần Lạc không?

  - Ta...

  Vũ Hóa Phi không thể, gã không dám xác nhận đây là Trần Lạc, cũng không dám phủ nhận.

  Thái tử Kỳ Lân Thác Bạt Vũ Phi vô cùng khó hiểu hỏi:

  - Nếu người này là Trần Lạc thì lúc trước chúng ta gặp ở đảo Vận Mệnh là ai?

  Không chỉ thái tử Kỳ Lân muốn biết vấn đề này, Diệp Vô Trần cũng muốn biết. Vũ Hóa Phi là người duy nhất từng thấy Trần Lạc thật cũng không cách nào xác định, đám người Vĩnh Hằng Quốc Độ đành chịu.

  - Vũ huynh, lúc ở thế giới không gian từng có nhiều ân oán với Trần Lạc, nên quen thuộc với hắn. Dù người này giấu đi hơi thở nhưng mặt mũi, tính cách, khí chất chẳng lẽ không thể phân biệt được sao?
   
 3. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Vũ Hóa Phi bất đắc dĩ nói:

  - Đường nét mặt mày người này rất giống Trần Lạc, tính cách thì Trần Lạc vốn là vui buồn thất thường. Lúc vui Trần Lạc trò chuyện vui vẻ, giận thì ngông cuồng bá đạo, nhiều biến, ta làm sao phân biệt ra? Về khí chất, ta khẳng định cho các người biết, khí chất của Trần Lạc thay đổi tùy theo tâm tình của hắn, làm người ta...

  - Cái này...

  Diệp Vô Trần không ngờ Trần Lạc trong truyền thuyết sẽ là người như vậy.

  Long Tuyền nói:

  - Vào thành trước đi.

  Long Tuyền dẫn đám người Vĩnh Hằng Quốc Độ rầm rộ vào Thiên Khải đô thành.

  Sau khi bọn họ đi, đám Hành Giả tụ tập ở bến cảng đảo Thiên Khải sôi trào. Trong ấn tượng của mọi người thì Vĩnh Hằng Quốc Độ là không kiêng nể gì, hoành hành vô kỵ, cực kỳ bá đạo trong vô tận hải. Chưa từng thấy người Vĩnh Hằng Quốc Độ bị đánh tử thương, người bị đánh còn là Ma Nham Túc vương tước hậu duệ quý tộc của Vĩnh Hằng Quốc Độ.

  Khó tin hơn là Long Tuyền một trong mười hai vương thượng Vĩnh Hằng Quốc Độ, thái tử Kỳ Lân Thác Bạt Vũ Phi, tự nhiên vương tọa Vũ Hóa Phi, tinh thần vương tọa Diệp Vô Trần, Vĩnh Hằng mười tiểu vương tọa, nhiều thống lĩnh. Một đám đại nhân vật có mặt chỉ nhìn Ma Nham Túc bị đánh, không dám ra tay đánh người, còn để mặt Trần Lạc áo trắng rời đi.

  Đây còn là Vĩnh Hằng Quốc Độ khiến người nghe tiếng sợ vỡ mật sao?

  Thác Bạt Vũ Phi còn là thái tử Kỳ Lân đã từng tường thụy bao phủ vô vàn sao?

  Diệp Vô Trần còn là tinh thần vương tọa mà nhiều Hành Giả thấp kém xem là thần tượng sao?

  Vũ Hóa Phi còn là tự nhiên vương tọa nổi tiếng nhất trong trăm năm nay không?

  Long Tuyền còn là vương thượng có thân phận, địa vị hơn hẳn vương tọa trong Vĩnh Hằng Quốc Độ sao?

  Cảnh tượng khó tin này làm người ta nhớ lại tin đồn liên quan Trần Lạc. Tin đồn nói lúc Trần Lạc ở trong thế giới không gian mập mờ với các đại nhân vật thần ma, gian díu với Nữ Vu, Nữ Oa, trên đánh thiên tử lão thiên gia khâm điểm, dưới đánh địa tử Đại địa lão gia tử khâm điểm.

  Lúc trước mọi người không tin, nhưng khi thấy tận mắt cảnh này làm lòng nhiều người dao động, thầm nghĩ tin đồ liên quan Trần Lạc có lẽ phóng địa nhưng chắc chắn một điều rằng hắn tuyệt đối không phải người bình thường. Nếu không tại sao đám đại nhân vật Vĩnh Hằng Quốc Độ Long Tuyền thờ ơ?

  Tên mập Từ Đức Tài sờ cằm, vẻ mặt ghen tỵ và hâm mộ nói:

  - Trần Lạc này oai quá, hèn gì trong tin đồn mọi người gọi hắn là Lạc gia.

  - Bà nội nó, đánh Ma Nham Túc trước mặt mọi người, chỉ một chiêu, một chiêu là đánh Ma Nham Túc tàn phế. Đó là Ma Nham Túc, hậu dệu huyết tộc thức tỉnh huyết mạch, được gọi là vương tước huyết tộc, giết thượng nhân dễ như chơi! Nhưng Ma Nham Túc bị Trần Lạc một chiêu đánh tàn phế, thật khiến người... Mở rộng tầm mắt.

  - Quan trọng nhất là đối diện Trần Lạc, đám đại nhân vật Vĩnh Hằng Quốc Độ Long Tuyền không dám hó hé câu nào. Nghĩ thôi đã thấy oách, bao giờ gia sống được như Trần Lạc?

  Trần Lạc nhíu mày nhìn hướng Trần Lạc áo trắng biến mất, mãi đến hiện tại hắn không rõ người nào giả mạo mình. Trần Lạc thử hết mọi cách, kỳ lạ là không tra xét được gì, không cảm ứng được đối phương tồn tại, thật là hiếm thấy.

  - Trần huynh còn chưa trả lời ta, rốt cuộc Trần huynh là ai? Mọi người đều nói năm Trần Lạc như khắc cùng một khuôn mẫu, bộ dạng của Trần huynh giống y như Trần Lạc vừa rồi, như cùng một người. Đừng nói với ta Trần huynh cũng là...

  - Ngươi nói không sai, ta cũng là Trần Lạc.

  Tên mập Từ Đức Tài giật mình biến sắc mặt nói:

  - Cái gì?

  Tên mập Từ Đức Tài kinh ngạc kêu lên:

  - Thật hay giả vậy?

  Trần Lạc không tâm tình trả lời, một hơi ra bốn, năm kẻ giả mọa mình, hắn thầm nghĩ phải tìm hiểu rõ ràng.

  Đảo Thiên Khải do tám mươi mốt đảo lớn nhỏ tổ thành, trong đó có ba mươi sáu hòn đảo dùng để kinh doanh mậu dịch, mười tám hòn đảo chỉ cho nhân viên Thiên Khải thương các vào, chín hòn đảo là cấm đảo.

  Úy Thiên Long chủ Thiên Khải cư ngụ ở Nghiệp đảo, một trong chín tòa cấm đảo.

  Giờ phút này, trong đại điện một trang viên trên Nghiệp đảo.

  Úy Y Nhi bực tức đi qua đi lại trong đại điện, biểu tình tràn ngập lo âu, khó hiểu, thắc mắc. Trong bến cảng đảo Thiên Khải bởi vì tiểu tử mặt trắng là kẻ lừa đảo khiến tâm tình của Úy Y Nhi tụt dốc, nhưng nàng không ngờ đi vào đảo Thiên Khải sẽ gặp một loạt chuyện kỳ lạ này.

  - Lâm gia gia có thể nghiêm túc trả lời ta người mà phụ thân luôn vất vả tìm kiếm tên là Trần Lạc sao?

  Trên đại điện trừ Kim lão, Tử Tiêu Vương Tọa ra còn một lão nhân đứng. Lão nhân bộ dạng khắc khổ, mái tóc bạc tăng thêm phong độ tiên phong đạo cốt. Khi lão nhân ngồi ngay ngắm cho cảm giác như chuông cổ, trang nghiêm, túc mục, không ai có thể lay động một li.

  Lão nhân tên Lâm Tụ, đại tổng quản Thiên Khải thương các, quản lý mọi sự vật trong Thiên Khải thương các. Thân phận, địa vị của Lâm Tụ rất cao, đám vương tọa nhân chi pháp tắc gặp cũng phải tôn xưng một tiếng Lâm lão gia tử hoặc là Lâm đại tổng quản.

  Hơn nữa người Thiên Khải thương các biết Lâm lão gia tử là người Úy Thiên Long chủ Thiên Khải tin tưởng nhất. Nghe nói lúc trước Úy Thiên Long mới vào vô tận hải mang theo hai người, một là Lâm lão gia tử, người khác là nữ Nhân Vương duy nhất trong chín Nhân Vương nhân chi pháp tắc, Ân Tiểu Ly.

  Lâm lão gia tử nhìn Úy Y Nhi, gật đầu, nói:

  - Không sai, phụ thân của Y Nhi luôn nhắc đến người đó chính là Trần Lạc.

  - Cái này...

  Úy Y Nhi khó hiểu dò hỏi:

  - Tại sao ta chưa từng nghe phụ thân nói về Trần Lạc?

  Lâm lão gia tử thở ra:

  - Ài.

  Biểu tình của Lâm lão gia tử tràn ngập bất đắc dĩ nói:

  - Chuyện rất phức tạp, nói vài câu không rõ ràng.

  - Tức là Lâm gia gia luôn biết người phụ thân ta tìm tên Trần Lạc?

  Lâm lão gia tử nói:

  - Chuyện này chỉ có phụ thân và mẫu thân của Y Nhi, ta, Tiểu Ly biết. Không nói với tiểu thư vì tốt cho Y Nhi, lý do thì Y Nhi đừng hỏi nhiều. Vốn Úy lão gia đợi khi tìm được Trần Lạc sẽ nói cho Y Nhi biết sau, không ngờ chuyện này có biến cố, càng không ngờ mọi người bỗng nhiên đều biết.

  - Những tin đồn về Trần Lạc đều là thật? Cái gì có quan hệ mập mờ với người thống trị thần ma, cùng với Nữ Vu, Nữ Đế... Còn có Nữ Oa...

  Nói đến cuối cùng Úy Y Nhi không sợ trời không sợ đất cũng ngại ngùng không nói nổi nữa.

  - Ta không biết những tin đồn này có thật không, dù sao ta theo phụ thân của Y Nhi rời khỏi thế giới Vân Đoan từ lâu, mấy năm nay luôn tìm kiếm vị trí thế giới Vân Đoan nhưng đến nay không tìm được. Ta không rõ ràng chuyện xảy ra trong thế giới Vân Đoan, Úy lão gia có biết hay không thì ta không rõ.

  Lâm lão gia tử đổi đề tài:

  - Nhưng có một điều chắc chắn rằng người phụ thân của Y Nhi muốn tìm chính xác là Trần Lạc.

  - Được rồi, nhưng tại sao đột nhiên xuất hiện nhiều người tên Trần Lạc? Bọn họ là ai?

  - Đây là chuyện làm ta nhức đầu nhất.

  Lâm lão gia tử cũng khốn khổ vì bốn, năm Trần Lạc.
   
 4. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Chắc toàn là lửa đảo, nghe nói có hai Trần Lạc vào thành, Lâm gia gia đã bắt bọn họ chưa?

  - Không phải hai mà là ba người vào thành, bắt bọn họ thì... Không tốt, dù sao Trần Lạc có ơn cứu mạng Úy lão gia.

  - Nhưng quan trọng là hiện tại có nhiều Trần Lạc, chúng ta làm sao biết ai thật ai giả? Theo ta thấy giống như trước kia cứ bắt bọn họ lại đánh một trận, để xem họ có dám giả mạo không?

  - Y Nhi, đừng nói chúng ta không thể làm vậy, dù có thể thì cũng không làm được.

  - Tại sao? Đối với kẻ lừa đảo cần gì nói lý?

  - Vấn đề không phải lừa đảo hay không mà là mỗi Trần Lạc đều là thần thông quảng đại, lực lượng kỳ dị chí cường, muốn bắt bọn họ rất khó khăn.

  - Đảo Thiên Khải chúng ta e nhiều cao thủ chẳng lẽ sợ một Trần Lạc bình thường sao?

  Lâm lão gia tử lại than thở lắc đầu, bất đắc dĩ nói:

  - Vấn đề không phải sợ hay không, có thể hay không mà là... Nói sao đây, khi dính dáng đến Trần Lạc thì sự kiện sẽ rất phức tạp... Phức tạp đến nỗi...

  Lâm lão gia tử ấp ủng nửa ngày không biết nên hình dung thế nào.

  Úy Y Nhi không hiểu:

  - Có cần khoa trương vậy không?

  Trong ấn tượng của Úy Y Nhi đây là lần đầu tiên nàng thấy Lâm lão gia tử buồn rầu như vậy.

  Kim lão luôn giữ im lặng chợt mở miệng hỏi:

  - Đại tổng quản đã gặp ba Trần Lạc vào thành chưa?

  - Rồi.

  - Lúc ở thế giới Vân Đoan Lâm gia gia đã theo phụ thân của ta vậy chắc gặp qua Trần Lạc thật?

  - Gặp rồi.

  - Đã vậy rồi Lâm gia gia không nhận ra được người thật sao?

  - Thật lâu trước kia ta từng gặp mặt Trần Lạc, lúc ấn Trần Lạc cho ấn tượng sâu sắc nhưng... Nói sao đây, con người Trần Lạc bí ẩn kỳ dị, đừng nói ta chỉ gặp hắn một lần, dù quen biết hắn cũng không tiện phân biệt. Huống chi ba Trần Lạc vào thành dù là hình dạng, khí chất đều giống y nhau. Ta... Đành chịu.

  - Cái này...

  Kim lão ngần ngừ giây lát, nói:

  - Không giấu gì đại tổng quản, ta và tiểu thư dọc đường đi có gặp một Trần Lạc.

  - A? Có chuyện này?

  - Đúng vậy! Lâm gia gia, ta đang định nói cho người biết. Chúng ta và Trần Lạc đó từ Quảng Lăng thành kết bạn đến đảo Thiên Khải, trên đường đi tiểu tử mặt trắng kia thổi phồng mình trước kia ghê gớm thế nào, mập mờ với thần ma, được Nữ Oa theo đuổi ngược. Không biết chúng ta gặp người này là thật hay giả.

  - A? Bây giờ hắn ở đâu?

  - Chắc ở bến cảng Thiên Khải. Hắn bảo quen biết phụ thân, ta cứ tưởng lại là kẻ lừa đảo nên kêu hắn cút đi.

  Úy Y Nhi nghiêng đầun hớ lại những gì từng trải qua với tiểu tử mặt trắng, nói:

  - Tiểu tử mặt trắng kia toàn thân tràn ngập bí ẩn, lực lượng cũng kỳ dị chí cường. Con người hắn nói sao đây, tản mản, lười biếng. Ta nghĩ hắn là kẻ lừa đảo giả mạo Trần Lạc.

  Trong đại điện, Lâm lão gia tử nói:

  - Là thật là giả hiện tại kết luận còn hơi sớm. Y Nhi, chút nữa hãy mời Trần Lạc đó vào.

  - Kêu ta đi mời hắn? Lâm gia gia, chưa biết tiểu tử mặt trắng kia là thật hay giả.

  - Bởi vì không biết nên mới càng cẩn thận hơn. Trần Lạc cực kỳ quan trọng với phụ thân của Y Nhi, dù thật hay giả thì chúng ta không thể chậm rãi, ít ra trước khi chưa phân biệt được thì không nên sơ sẩy với Trần Lạc nào. Có lẽ bên trong có một Trần Lạc thật.

  - Được rồi, nghĩ tình Trần Lạc từng cứu mạng phụ thân của ta, đành vậy.

  Úy Y Nhi hơi tùy hứng nhưng rất có lý trí trong phân rõ phải trái.

  Úy Y Nhi hỏi:

  - Lâm gia gia, hiện tại phụ thân và mẫu thân không có trên đảo, xuất hiện nhiều Trần Lạc như vậy chẳng lẽ chúng ta cứ luôn hầu hạ bọn họ sao?

  - Đây cũng là cách khi đã đường cùng, nhưng ta thông báo với Tiểu Ly rồi, có lẽ ta không thể phân biệt được Trần Lạc thật giả nhưng trong quê hương Tiểu Ly từng thị phụng Trần Lạc, không biết có phân biệt được không.

  - Tiểu Ly cô cô từng thị phụng Trần Lạc?

  Không chỉ Úy Y Nhi ngạc nhiên, Kim lão, Tử Tiêu Vương Tọa Ánh Tuyết cũng bất ngờ. Ân Tiểu Ly hiện tại là Nhân Vương người người trong vô tận hải đều biết, một nữ Nhân Vương duy nhất trong chín Nhân Vương, cũng là phó tổng quản Thiên Khải thương các. Lâm lão gia tử nói gì? Nói Ân Tiểu Ly từng hầu hạ Trần Lạc? Quá là...

  - Không chỉ thế, khi Tiểu Ly còn là thiếu nữ từng rất tôn sùng Trần Lạc. Lúc trước lý do Tiểu Ly tu hành khắc khổ là vì tương lai có thể học chung học viện với Trần Lạc. Lúc phụ thân của Y Nhi mang Tiểu Ly đi nàng khóc sướt mướt.

  - Trời! Tiểu Ly cô cô ở trong lòng nhiều Hành Giả luôn là nữ vương lạnh lùng kiêu kỳ vậy mà trước kia từng tôn sùng Trần Lạc? Trần Lạc khiến người mê muội đến vậy sao? Chỉ là một tiểu tử mặt trắng chứ có gì.

  - Sự tồn tại của Trần Lạc phức tạp hơn Y Nhi nghĩ rất nhiều.

  - Phức tạp đến cỡ nào?

  - Cái này thì chỉ có phụ thân của Y Nhi biết.

  - Còn nữa, Lâm gia gia, các tin đồn liên quan Trần Lạc đều là thật sao? Trần Lạc thật sự quan hệ mập mờ với các chủ thần ma? Còn bị Nữ Oa nương nương theo đuổi?

  Vấn đề này là cái gai trong tim Úy Y Nhi, nếu không tìm hiểu rõ ràng thì nàng cảm thấy sau này sẽ ăn không ngon ngủ không được.

  Lâm lão gia tử thở dài nói:

  - Y Nhi, tin đồn về Trần Lạc là thật hay giả thì ta không biết, nhưng trong thế giới của chúng ta đúng là Trần Lạc quan hệ mập mờ với nhiều nữ nhân.

  - A! Nhiều nữ nhân sao? Thì ra Trần Lạc lăng nhăng vậy, thế thì tại sao Tiểu Ly cô cô còn si mê hắn?

  - Y Nhi đi hỏi Tiểu Ly cô cô thì biết.

  Úy Y Nhi gật đầu, nói:

  - Chờ Tiểu Ly cô cô trở về chắc chắn ta sẽ hỏi rõ ràng.

  - Lâm lão gia tử.

  Tử Tiêu Vương Tọa luôn im lặng chợt hỏi:

  - Người thống trị thần ma, Nữ Oa, Nữ Vu, Nữ Đế, những thần linh trong truyền thuyết đều từng chuyển thế ở thế giới của các người sao?

  - Lão hủ không khẳng định được nhưng...

  - Nhưng sao?

  Tính cách Úy Y Nhi vốn rất hay tò mò, chuyện liên quan Trần Lạc đồn ầm ĩ bên ngoài, cộng thêm biết phụ thân cũng đến từ thế giới Vân Đoan khiến nàng rất muốn hiểu biết về thế giới đó.

  - Tuy ta không biết các thần linh Nữ Oa có chuyển thế trong thế giới Vân Đoan hay không nhưng người thống trị ngũ sắc thiên từng hóa danh Ngũ Y xuất hiện trong thế giới Vân Đoan.

  Úy Y Nhi biết ngũ sắc thiên ý chỉ cửu thiên, cửu u, thâm uyên, địa ngục, thiên nhiên. Nghe nói người thống trị ngũ sắc thiên từng xuất hiện trên thế giới Vân Đoan làm Úy Y Nhi rất khó tin.

  Nghĩ đến những tin đồn, Úy Y Nhi vội hỏi:

  - Người thống trị ngũ sắc thiên từng có quan hệ mập mờ với Trần Lạc sao?

  - Nghe nói là có.

  Mặc dù Lâm lão gia tử đáp lấp lửng nhưng đủ làm nhóm Úy Y Nhi giật mình. Tiểu cô nương hỏi kỹ càng, Lâm lão gia tử trông chừng Úy Y Nhi từ nhỏ đến lớn, rất hiểu cá tính của tiểu nha đầu, biết nếu không nói rõ ràng thì nàng không chịu bỏ qua. Lâm lão gia tử một hơi tuôn ra hết những chuyện lão biết về Trần Lạc.
   
 5. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Ta nhớ ngày xưa theo phụ thân của Y Nhi ở trong Kim Thủy vực sáng lập Thiên Khải thương các thì Trần Lạc đã là thiên tài cực kỳ nổi tiếng trong Kim Thủy vực, nhưng về sau vào tù, tu vi bị phế, bị Tiểu La Thiên học viện trục xuất.

  - Từ thiên tài đến phế nhân, có thể nói Trần Lạc nếm hết ấm lạnh tình đời.

  - Khiến ta ấn tượng sâu sắc nhất là ngày xưa khi Trần Lạc còn là thiên tài có rất nhiều tiểu cô nương thích hắn, trong đó có một cô nương tên Diệp Thanh.

  - Nàng này luôn quấn quýt Trần Lạc, về sau hắn vì bỏ đi Diệp Thanh tặng cho một báu vật vô giá. Diệp Thanh không biết giá trị của bảo bối, nghe nói Trần Lạc thành phế nhân thì nhanh chóng cắt đứt quan hệ với hắn, trả bảo bối giá trị liên thành lại cho Trần Lạc.

  - Sau đó Trần Lạc giao bảo bối cho Thiên Khải thương các chúng ta đấu giá, ta tự mình chủ trì hội đấu giá. Khi Diệp Thanh biết giá trị bảo bối thì ngây người. Ta nghĩ khi đó Diệp Thanh hối hận thắt ruột, chuyện này thành trò cười trong Kim Thủy vực, Diệp Thanh thành trò hề của mọi người, ha ha ha.

  - Lúc đó không chỉ mình Diệp Thanh hối hận, Tiểu La Thiên học viện cũng vậy. Bọn họ không ngờ sau khi tu vi của Trần Lạc bị phế chỉ mấy tháng ngắn ngủi đã mở ra mười linh mạch, thành tựu giới chi linh hải độc nhất vô nhị.

  - Lúc Kim Thủy vực tỷ thí, mọi người bị lực lượng của Trần Lạc hù dọa. Diệp Thanh sợ hãi tiêu tiểu tại chỗ...

  Lâm lão gia tử kể chuyện liên quan Trần Lạc, từ Kim Thủy vực đến Vân Linh Ngọc Hồn Trụy, đến Trần Lạc từ phế nhân một đường bay cao, trong hội thi uy chấn Kim Thủy vực.

  Lúc Trung Ương học phủ thi kiểm tra, Trần Lạc đè đầu tất cả thiên tài huyết mạch trên thế giới.

  Vào Trung Ương học phủ, sức một mình đối kháng hàng vạn đệ tử trong bốn học viện.

  lúc thi cuối năm trong Trung Ương học phủ, Trần Lạc với lực lượng biến thái trấn áp quần hùng, dẫn đến thiên triệu, thẩm phán giáng xuống, nghịch thiên mà đi.

  - Trần Lạc dùng một năm đánh tất cả thiên tài trong lĩnh vực. Lại dùng một năm đánh toàn bộ thiên tài lĩnh vực trận pháp. Trong số thiên tài bị hắn đánh có Vũ Hóa Phi tự nhiên vương tọa trong vô tận hải. Vũ Hóa Phi không chỉ bị Trần Lạc đánh một lần mà là bảy, tám lần.

  - Có vu yêu vương Phương Thiếu Khanh, Phương Thiếu Khanh thành tựu vu yêu là vì thân thể bị Trần Lạc tiêu diệt.

  - Đáng tán tụng nhất là Trần Lạc trước tiên dùng độ thẩm phán nghịch thiên mà đi đi, lại dùng trận pháp độ thẩm phán nghịch thiên mà đi. Lần đầu tiên Trần Lạc nghịch thiên mà đi ta không có mặt, nhưng nghịch thiên thì ta có mặt ngay hiện trường. Đến nay ta còn nhớ kỹ tình huống đó, Trần Lạc vừa độ thẩm phán vừa chỉ vào lão thiên gia, khiêu chiến với ông trời.

  - Trần Lạc rất ghê gớm, thuở thiếu thời dùng trận pháp tiếu ngạo thiên hạ, phá hết mọi trận pháp trên thế giới này. Khi tu vi vu pháp bị phế lại dùng hai năm ngắn ngủi vấn đỉnh thiên hạ, trong lĩnh vực trận pháp, vu pháp không ai thắng nổi, không người dám tranh phong.

  - Thế giới Vân Đoan tuy chỉ là một thế giới chưa giải phong, không liên kết với vô tận hải nhưng thế giới này có nhiều thiên tài hơn bất cứ thế giới nào. Các loại huyết mạch, các loại ấn ký, các loại kim thân, cái gì cần có đều có, có huyết mạch thiên sứ, tinh linh, Tu La, đại đạo kim thân...

  Lâm lão gia tử chậm rãi kể sự tích của Trần Lạc trong thế giới Vân Đoan, biểu tình và ngữ điệu phức tạp, có chút kích động nói:

  - Trừ những thiên tài huyết mạch ra có thượng cổ Thiên Vương, thượng cổ Địa Vương cũng chuyển thế vào phương thế giới này. Thiên tứ thiên tử, địa tứ địa tử, nhân có Nhân Vương, người thống trị ngũ sắc thiên hóa danh Ngũ Y...

  - Khiến lão hủ ký ức khắc sâu nhất phải kể đến Táng Cổ Phong.

  Lâm lão gia tử nhấp ngụm trà, vuốt râu cằm tiếp tục bảo:

  - Lão hủ nhớ năm đó Táng Cổ Phong hiện thế trong thế giới Vân Đoan, tất cả thiên tài, đại nhân vật, đại năng chuyển thế đều tụ tập lại. Vân Đoan dẫn đầu đám người cùng chãi đầu mâu vào Trần Lạc.

  - Quanh Táng Cổ Phong biển người đông đúc. Trần Lạc một mình anh dũng chiến đấu, sức một người độc chiến quần hùng, giết máu chảy thành sông, cũng giết kinh thiên động địa, giết thiên nhiên run rẩy, giết thiên địa giận dữ.

  - Chuyện không đơn giản có thế. Có lẽ vì Trần Lạc đặc biệt, nhiều người không muốn cho hắn vào Táng Cổ Phong. Trong đám người đó có người thống trị ngũ sắc thiên, rất nhiều đại năng ẩn giấu sau màn, có cả lão thiên gia.

  - Người thống trị ngũ sắc thiên vì ngăn cản Trần Lạc vào Táng Cổ Phong lần lượt ra tay. Các đại nhân vật giấu sau màn không tiếc phá hỏng pháp tắc không gian cách không thi triển đại thủ đoạn định giết Trần Lạc. Lão thiên gia giáng xuống chín chín tám mươi mốt thẩm phán...

  - Cho dù đối diện thiên quân vạn mã, cho dù đối diện vô tận thẩm phán, Trần Lạc vẫn không hề sợ hãi. Trần Lạc chịu đựng vô tận thẩm phán, đối kháng các đại thủ đoạn, đơn độc đấu với người thống trị ngũ sắc thiên. Khi đó thiên hôn địa ám...

  Kể xong Lâm lão gia tử hít sâu, nhắm mắt bình ổn nỗi lòng kích động.

  Một lúc lâu sau Lâm lão gia tử nói tiếp:

  - Từ khi Táng Cổ Phong hiện thế, Trần Lạc chém thiên duyên, cắt nhân quả...

  Trong đại điện, Úy Y Nhi, Kim lão, tiểu tử mặt trắng trợn mắt há hốc mồm nghe. Bọn họ chưa từng biết một người trải qua nhiều chuyện mạo hiểm kích thích mà phức tạp đến vậy. Thuở thiếu thời phá các trận pháp trên thế giới, tu vi vu pháp bị phế lại vùng lên. Trước lấy vu pháp nghịch thiên mà đi, sau lấy trận pháp nghịch thiên, ba lần nghịch thiên. Trong mấy năm ngắn ngủi Trần Lạc đấu với tất cả thiên tài huyết mạch trên thế giới, giết hết đại nhân vật trên thế giới, gánh chịu chịu trời giáng thẩm phán, một mình anh dũng chiến đấu, dấy lên gió tanh mưa máu.

  Trời!

  Úy Y Nhi ngây người. Thở nhỏ Úy Y Nhi lớn lên trong đảo Thiên Khải vô tận hải, chưa từng trải sự đời, nghe Lâm lão gia tử kể sự tích truyền kỳ của Trần Lạc làm lòng nàng trào dâng kích động, sinh ra tình cảm sùng bái, hận không thể thấy ngay nhân vật truyền kỳ này.

  Tử Tiêu Vương Tọa cũng nỗi lòng phức tạp, nàng chưa từng sống trong thế giới không gian, vì gia tộc nên một đường tu hành, vấn đỉnh Tử Tiêu Vương Tọa vô cùng thuận lợi. Mấy năm nay Tử Tiêu Vương Tọa gặp qua các trường hợp lớn nhỏ trong vô tận hải, nhưng nàng cảm thấy điều mình trải qua không bằng một góc của Trần Lạc, như con kiến và con voi.

  Tử Tiêu Vương Tọa không thể tưởng tượng một người ngông cuồng đến mức nào dám đối địch với thế giới, dám khiêu chiến với lão thiên gia. Dám giết máu chảy thành sông.

  Tử Tiêu Vương Tọa không tưởng tượng ra người này đặc biệt đến mức nào khiến người thống trị ngũ sắc thiên không tiếc trái pháp tắc thiên địa ra tay ngăn cản. Tử Tiêu Vương Tọa không biết Trần Lạc đặc biệt đến mức nào khiến các đại nang không tiếc trái pháp tắc không gian cách không thi triển đại thủ đoạn giết chết hắn.

  Tử Tiêu Vương Tọa càng không biết Trần Lạc đặc biệt đến mức nào năm lần bảy lượt bị ông trời giáng xuống nhiều thẩm phán.
   
 6. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Khác với Úy Y Nhi, Tử Tiêu Vương Tọa, Kim lão là từ thế giới không gian từng bước tu luyện, lăn lộn trong vô tận hải năm mươi vạn năm, đi bao nhiêu là thế giới không gian. Có thể nói Kim lão hiểu rõ tình huống thế giới không gian hơn nhiều người, không khoa trương khi nói một thế giới không gian xuất hiện một, hai thiên tài huyết mạch đã đủ kinh động vô tận hải. Bởi vì mỗi thiên tài huyết mạch rất có thể là hậu duệ thần ma thức tỉnh.

  Thế giới Vân Đoan chỉ là một thế giới chưa giải phong nhưng có nhiều thiên tài huyết mạch đến thế, còn nhiều đại năng chuyển thế, bao gồm Thiên Vương, Địa Vương. Người thống trị ngũ sắc thiên cũng chuyển thế ở thế giới này.

  Thật khiến người không dám tưởng tượng. Khủng bố hơn là trong thế giới phức tạp như thế Trần Lạc vẫn có năng lực lật tay là mây, trở tay là mưa, chịu đựng vô tận thẩm phán, một mình anh dũng chiến đấu, giết kinh thiên động địa. Chỉ nghe Lâm lão gia tử kể đã làm người ta sôi trào máu nóng, nếu tự mình trải qua thì sẽ kích động đến đâu?

  Lâm lão gia tử vô cùng nghiêm túc nói:

  - Y Nhi, hiện tại chắc Y Nhi đã hiểu tại sao Úy lão gia chưa từng nhắc đến cái tên Trần Lạc đi? Sự tồn tại của Trần Lạc rất đặc biệt, đặc biệt tới nỗi đã trở thành nguyền rủa cấm kỵ. Bất cứ chuyện gì dính dáng đến Trần Lạc thì sẽ trở nên vô cùng phức tạp.

  - Nãy giờ chỉ kể chuyện ta biết, còn về sau khi chúng ta rời đi thế giới Vân Đoan xảy ra chuyện gì thì không ai biết.

  - Đồn rằng Trần Lạc cướp đồ của Nữ Vu, mập mờ với người thống trị thần ma, bị Nữ Oa theo đuổi ngược, chuyện này tuy nghe vừa vượt sức tưởng tượng vừa kinh khủng nhưng nếu nói dính dáng đến Trần Lạc thì lão hủ không cảm thấy khoa trương chút nào.

  - Trời trời...

  Ngực Úy Y Nhi phập phồng, miệng không ngừng thì thào trời đất, lắp bắp lộn xộn. Úy Y Nhi hít sâu mấy lần nhưng không cách nào bình ổn sóng lòng dâng trào.

  Úy Y Nhi nói:

  - Hèn gì Tiểu Ly cô cô si mê Trần Lạc như vậy, nếu ta cũng sinh ra trong thế giới Vân Đoan có lẽ còn mê tên này hơn. Đánh hết thiên tài huyết mạch toàn thế giới, dùng trận pháp, vu pháp nghịch thiên mà đi hai lần, gánh chịu vô tận thẩm phán, đối kháng nhiều địa thủ đoạn, đơn độc đấu với người thống trị ngũ sắc thiên, lại dùng trái tim thịt chém thiên duyên, trái tim linh hồn cắt đứt nhân quả, trái tim sinh mệnh chấm dứt vận mệnh. Trần Lạc này thật là nam nhân dám yêu dám hận như một vị thần.

  Úy Y Nhi chợt vọt ra ngoài.

  Lâm lão gia tử khó hiểu hỏi:

  - Y Nhi đi đâu vậy?

  - Ta phải gặp Trần Lạc này!

  - Hiện tại những Trần Lạc đột nhiên xuất hiện không rõ thật giả, Y Nhi có gặp bọn họ cũng vô dụng. Huống chi chưa biết trong mấy Trần Lạc này có người thật không, chờ Tiểu Ly đến rồi tính. Có lẽ Tiểu Ly sẽ phân biệt được.

  Thiên Khải quần đảo, trong đó có ba mươi sáu hòn đảo liền nhau vài tài nguyên sung túc, cái gì cần có đều có nên được tiếng là Thiên Khải chi đô.

  Trần Lạc khó khăn lắm mới xếp hàng đi vào được, hắn không rảnh ngắm Thiên Khải chi đô được mọi người gọi là trung tâm thương mậu, trong đầu tràn ngập khó hiểu. Mãi đến bây giờ Trần Lạc vẫn không rõ những gì hắn làm trong thế giới Vân Đoan bị ai tung tin ra. Trần Lạc càng không biết đám người giả mạo hắn là ai. Trần Lạc suy nghĩ thật lâu không ra nguyên nhân, điều duy nhất chắc chắn đây là âm mưu.

  Nếu âm mưu chỉ nhằm vào Trần Lạc thì hắn không sao, cái gọi là đầu trọc không sợ bị nắm tóc. Trần Lạc gánh một đống rắc rối, hắn không quan tâm âm mưu âm kê gì. Điều khiến Trần Lạc lo lắng là Đằng sau âm mưu này không nhằm vào hắn mà là người khác, ví dụ Úy Thiên Long.

  Chuyện này không xảy ra sớm hoặc muôn mà bùng nổ khi hắn đến đảo Thiên Khải, khiến hắn nghi ngờ sau lưng âm mưu nhằm vào Úy Thiên Long.

  Càng làm cho Trần Lạc bất đắc dĩ là không tìm thấy Úy Thiên Long. Một hơi chui ra năm, sáu hàng giả, mỗi người thần thông quảng đại, dường như rất hiểu biết về hắn. Giờ không nói có tìm ra Úy Thiên Long không, cho dù gặp mặt Trần Lạc cũng không thể dễ dàng thừa nhận hắn là hàng thật, cho dù nói chưa chắc gã tin.

  Chết tiệt, chuyện quái quỷ gì đây?

  Sao hắn toàn gặp mấy chuyện vô cùng đau đầu nhức óc?

  Trần Lạc lắc đầu không muốn suy nghĩ tiếp, thầm nghĩ đi một bước xem một bước. Thật thì không giả được, giả thì không thể thành thật, hồ ly cuối cùng sẽ lộ đuôi.

  - Trần huynh, chờ với!

  Trần Lạc giương mắt nhìn, một tên mập mặt nọng hai tay cầm hai bình rượu, bên hông treo sáu đầu thú, vai vác đùi nướng ma thú gì đó dài hơn hai thước. Trần Lạc trợn mắt há hốc mồm nhìn, hắn từng thấy ăn hàng nhưng lộ rõ ra mặt như tên mập Từ Đức Tài thì lần đầu gặp.

  Thiên Khải chi đô có nhiều người, biển người đông đúc, tên mập vác cái đùi nướng, bên hông treo sáu đầu ma thú sải bước xông lên, hình ảnh thật nhức mắt.

  - Trần huynh, mới rồi đã bảo chờ tiểu đệ mà sao chạy nhanh vậy? Thật tình, hại tiểu đệ khiêng mấy món ngon này tìm Trần huynh khắp nơi.

  - Mập, nhiều thịt vậy ngươi ăn hết không?

  Trong vô tận hải, Hành Giả tu hành chủ yếu là sinh mệnh chi thạch, dù muốn đổi khẩu vị thì đa phần ăn chút linh quả, hầu như không người ăn thịt. Ai đều biết đường tu hành không chỉ là con đường siêu thoát, cũng là con đường truy cầu nguyên thủy tinh khiết. Tu hành là quá trình tịnh hóa thân thể. Mấy món ăn tùm lum tùm la, đặc biệt thịt thì ăn ít chẳng sao, nếu ăn nhiều làm cơ thể hỗn tạp, sẽ ảnh hưởng độ tinh thuần căn nguyên.

  Tên mập Từ Đức Tài nhìn cái đùi nướng trên vai, thèm

  - Thế này mà nhiều? Không đủ tiểu đệ nhét răng, nếu không phải ovọi vàng tìm Trần huynh thì tiểu đệ đã định mua thêm mấy con.

  - Cho Trần huynh biết, liệt diễm thử nướng này không phải chỗ nào cũng có thể mua. Nguyên vô tận hải chỉ có Thiên Khải chi đô mới bán, có tiền chưa chắc mua được. Nhờ tiểu đệ và lão đồ phu quan hệ không tệ mới mua được nó.

  - Còn có đầu thiên cẩu được yêm chế trong thâm uyên huyết quật mấy trăm năm, mùi vị đó... Chậc chậc, rất sướng, nếu không tin thì Trần huynh nếm thử đi.

  Trần Lạc ngửi, mùi vị đúng là không tệ.

  - Thử đi, ăn một miếng bảo dảm sướng chết.

  Trần Lạc rất muốn nếm thử nhưng nơi này có quá nhiều người. Cá nhân Trần Lạc không để ý mặt mũi nhưng bảo hắn gặm đầu chó trước mắt bao người thì rất hạ cấp.

  - Chờ lát nữa đi.

  - Chờ? Vậy bây giờ chúng ta đi đâu?

  - Ta không biết ngươi định đi đâu, còn ta thì...

  Trần Lạc duỗi eo nói:

  - Đi thuyền trong tuyến hàng hải đệ nhất nhiều năm, bây giờ ta chỉ muốn tắm rửa.

  - Hì hì, gia cũng có ý đó, cùng nhau đi Nhất Phẩm trang chơi không?

  - Nhất Phẩm trang là đâu?

  Ánh mắt tên mập Từ Đức Tài kỳ lạ nhìn Trần Lạc:

  - Lâm gia gia, làm một nam nhân nhưng không biết Nhất Phẩm trang?

  Ánh mắt đó như nghi ngờ Trần Lạc có phải là nam nhân không.

  Trần Lạc thử suy đoán:

  - Kỹ viện?
   
 7. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Chậc chậc, nếu Trần huynh dùng kỹ viện hình dung Nhất Phẩm trang là sỉ nhục nó. Nhất Phẩm trang là thiên đường của nam nhân chúng ta.

  - Thiên đường thế nào?

  - Loại chuyện này không tiện nói ra, chỉ có thể chiêm nghiệm. Đến đó rồi Trần huynh sẽ biết ngay cái gì là thiên đường của nam nhân.

  Tên mập Từ Đức Tài nói:

  - Nói đến thì trước kia Nhất Phẩm trang không nổi tiếng như vậy, nghe nói sau này có một nữ nhân giỏi về âm dương hợp hoan nhận quản lý Nhất Phẩm trang, dạy dỗ ra nhiều cô nương. Chậc, mỗi người đều là tông sư thổi tiêu đàn hát, chỉ vài giây làm nam nhân sướng như tiên.

  Giỏi âm dương hợp hoan?

  Tim Trần Lạc rớt cái bịch, thầm nghĩ chắc không phải là tiểu Mạn Đà La đi? Còn nhớ nữ nhân này là tổ sư gia đạo âm dương, là người thống trị Âm Dương chi thư, trên trời dưới đất trong lĩnh vực âm dương không thấy người thứ hai giỏi hơn nàng. Chẳng lẽ thật sự là tiểu Mạn Đà La sao?

  Trần Lạc nhớ đến lúc ở thế giới Vân Đoan dường như tiểu Mạn Đà La rất thích kinh doanh chốn trăng hoa. Đầu tiên là Vạn Hoa lâu ở trấn nhỏ biên hoang, Phiêu Hương lâu ở Tây Ách vực, mở Hồng lâu trong Trung Ương học phủ.

  Không lẽ hiện tại Ngự Nương tiểu Mạn Đà La lại phát triển sự nghiệp phong nguyệt trong vô tận hải?

  - Cô nương kia tên gì?

  - Không biết tên gì nhưng mọi người gọi nàng là Ngự Nương.

  Rồi xong.

  Biệt danh của tiểu Mạn Đà La là Ngự Nương, thật sự là nữ nhân này sao?

  - Phải rồi Trần huynh, có chuyện Trần huynh còn chưa nói cho tiểu đệ. Tên của Trần huynh là gì? Có phải cũng gọi là Trần Lạc không?

  - Nếu ta nói đúng thì ngươi tin không?

  - Tin, tại sao không tin?

  - Ô?

  Trần Lạc nhìn tên mập Từ Đức Tài với cặp mắt khác, tò mò hỏi:

  - Nhiều Trần Lạc giả mạo tại sao ngươi tin ta là thật?

  - Cái kia... Trần huynh, xin lỗi, tiểu đệ nói tin đây là tin Trần huynh cũng tên Trần Lạc nhưng không nói tin là Trần Lạc thật sự.

  Trần Lạc câm nín.

  - Nhưng nói thật thì tiểu đệ cũngm uốn gải mạo Trần Lạc một phen.

  Tên mập Từ Đức Tài lặng lẽ biến thân thành một tiểu tử mặt trắng, nhưng dáng người hơi mập. Tên mập Từ Đức Tài nhìn Trần Lạc, không thấy gã làm gì, vóc dáng tròn quay chợt biến mảnh khảnh. Tên mập Từ Đức Tài lại nhìn Trần Lạc chằm chằm, khuôn mặt cũng thay đổi. Sau vài lần điều chỉnh thì bộ dáng, đường nét của Từ Đức Tài giống Trần Lạc tám phần.

  Tên mập thật là chân nhân không lộ dấu vết, chỉ tính thủ đoạn này đã nói lên không phải người bình thường.

  - Như thế nào? Giống không?

  - Tàm tạm.

  Trần Lạc nhìn trái nhìn phải, xem mặt ngoài tên mập Từ Đức Tài biến thân thì không khác hắn bao nhiêu, che giấu hơi thở cũng sâu nhưng chỉ như thế, không giấu được đôi mắt Trần Lạc. So với Trần Lạc áo trắng hoàn mỹ không dấu vết thì kỹ thuật ngụy trang của tên mập Từ Đức Tài không chuyên nghiệp, nhưng dư sức đánh lừa người khác. Trần Lạc thầm nghĩ đổi lại người không quen biết hắn nếu nhìn Từ Đức Tài chưa chắcp hân biệt được thật giả.

  - Nhưng mập, ngươi rảnh quá giả mạo ta làm chi?

  - Trần huynh, gia không thích nghe lời này, cái gì gọi là giả mạo Trần huynh? Tiểu đệ giả mạo Trần Lạc mới đúng, Trần huynh cũng vậy thôi, hai ta tám lặng nửa cân.

  - Được rồi.

  Trần Lạc phục, hắn lười giải thích.

  - Trần Lạc trong truyền thuyết rất lợi hại, năm lần bảy lượt nghịch thiên, giết nhiều đại năng chuyển thế, mập mờ với các người thống trị thần ma, bị Nữ Oa nương nương theo đuổi ngược. Chậc chậc, cảm giác giả mạo Trần Lạc sẽ rất thích, nếu không gặp Trần huynh thì tiểu đệ cũng không nghĩ đến ý hay này.

  - Vậy ngươi cứ sướng đi, Trần Lạc hiện nay đắc tội nhiều người, ngươi không sợ bị người truy sát sao?

  - Sợ gì? Có nhiều người giả mạo Trần Lạc, thêm ta không nhiều, bớt ta không thiếu. Hơn nữa tiểu đệ không sợ thì tiểu đệ sợ gì?

  - Thôi, coi như ta không nói.

  Đi trên đường cái Thiên Khải chi đô, bị người chỉ trỏ, Trần Lạc mệt mỏi mắng.

  - Mập, ngươi không cảm thấy có gì lạ sao?

  - Sao vậy? Rất thích, nếu là bộ dạng cũ của tiểu đệ sẽ không chịu nổi ánh mắt của nhiều người như vậy.

  - Ngươi giả mạo thì kệ nhưng sao kéo theo ta làm gì? Làm gì có hai người khuôn mặt giống y nhau đi chung?

  Từ Đức Tài buồn rầu gãi đầu:

  - Nói cũng đúng, đồng nghiệp là oan gia, hai hàng giả đi chung người ta biết ngay là giả, rất rõ ràng.

  Trần Lạc dở khóc dở cười nhìn Từ Đức Tài, cảm giác như nhìn bản thân mình vác cái đùi nướng, rất kỳ cục.

  Trần Lạc nói:

  - Mập, nếu ngươi định giả mạo Trần Lạc thì chuyên nghiệp chút đi, mau ném cái đùi này, lão tử không chịu nổi mất mặt, thật tình.

  - Tiếc lắm, tiểu đệ khó khăn lắm mới mua được nó.

  Tên mập Từ Đức Tài cảm thấy Trần Lạc nói có lý, đã quyết định giả mạo Trần Lạc thì hải chuyên nghiệp chút, vác cái đùi nướng đi lung tung thì không ổn, khác xa với Trần Lạc oai phong trong truyền thuyết, nhìn liền biết hàng giả. Nhưng Từ Đức Tài tiếc của. Tên mập khó khăn quyết định đứng bên đường nhai sạch cái đùi nướng.

  Trần Lạc nhìn tên mập Từ Đức Tài, nhắm mắt hít sâu, cảm giác như thấy bản thân mình ngồi xổm ven đường gặm đùi nướng, thật là mù mắt. Trần Lạc không chịu nổi bỏ đi.

  Trần Lạc thầm nghĩ bản thân đã đủ lôi thôi, không ngờ Từ Đức Tài còn chẳng chú ý hình tượng hơn hắn. Bộ dáng Từ Đức Tài cà lơ phất phơ lại như thuốc dán da chó lột mãi không xuống. Từ Đức Tài còn nói gì mà mọi người đều giả mạo Trần Lạc, là đồng nghiệp, ào Thiên Khải chi đô nên giúp đỡ lẫn nhau.

  Trần Lạc không có ý kiến gì, dù sao đã có nhiều người giả mạo mình, thêm Từ Đức Tài không nhiều cũng không ít. Hai người đi trên đường, Trần Lạc nghe Từ Đức Tài kể về diễm ngộ trong Nhất Phẩm trang. Chợt Trần Lạc đụng mặt một người quen.

  Người này thân hình vạm vỡ, chính khí, mặt kiên cường, là bằng hữu thứ nhất của Trần Lạc trong vô tận hải, Lý Trường Phong.

  Lý Trường Phong gặp Trần Lạc thì vô cùng ngạc nhiên:

  - Trần công tử?

  Nhất là thấy Từ Đức Tài khuôn mặt giống hệt Trần Lạc đi bên cạnh hắn, Lý Trường Phong nghi ngờ bị hoa mắt, ngơ ngác không hiểu.

  - Lâu không gặp, tiểu muội của ngươi đâu?

  Lần trước từ biệt ở Quảng Lăng thành, Trần Lạc nhớ Lý Trường Phong mang theo tiểu muội đi Trường Lạc phường.

  - Tiểu muội ở lại Trường Lạc phường, ta và một số bằng hữu đến đây làm chút việc.

  Lý Trường Phong nhìn Trần Lạc lại ngó Từ Đức Tài, nhìn sao cũng thấy kỳ kỳ, vì mặt mũi hai người giống hệt nhau, dù là thân hình, khuôn mặt. Nếu Trần Lạc không chủ động chào trước thì Lý Trường Phong không biết ai mới là bằng hữu gã quen ở Quảng Lăng thành.

  - A, Trần huynh, vị này là bằng hữu của huynh?

  Từ Đức Tài rất là tự nhiên, không đợi Trần Lạc trả lời đã đi qua tự giới thiệu:

  - Tiểu đệ tên Trần Lạc, xin hỏi cao danh quý tính của các hạ là?

  - Trần Lạc? Ngươi cũng tên Trần Lạc?

  Lý Trường Phong có nghe mấy tin đồn về Trần Lạc, biết gần đây vô tận hải chui ra nhiều Trần Lạc.

  - Có gì mà kỳ? Tên của tiểu đệ và Trần huynh đều là Trần Lạc.

  - Cái này...
   
 8. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Lý Trường Phong nhìn Từ Đức Tài lại ngó Trần Lạc, không biết nên nói cái gì. Có thể thấy được Lý Trường Phong từng gặp người tên Trần Lạc khác trong Thiên Khải chi đô, gã xem Trần Lạc là hàng giả.

  Trần Lạc vô cùng bất đắc dĩ rồi lại không thể giải thích, chẳng lẽ nói với Lý Trường Phong hắn mới là hàng thật? Trần Lạc không nói nên lời, cũng không cảm thấy cần giải thích làm chi.

  Chợt một đoàn hơn mười người đi tới, dẫn đầu là một công tử ca mặc quần áo hoa lệ kêu Lý Trường Phong.

  Công tử ca thấy Trần Lạc, Từ Đức Tài thì sửng sốt, lộ biểu tình khinh thường nói:

  - Thật là rừng lớn chim gì cũng có. Tin đồn về Trần Lạc nghe là biết xạo nhưng vẫn có nhiều kẻ vô tri giả mạo hắn.

  Từ Đức Tài nheo mắt mỉm cười chào:

  - Ô, đây là thất công tử Ninh Văn Phong đại danh đỉnh đỉnh của Trường Lạc phường, kính ngưỡng đã lâu.

  Phiên phiên công tử kinh ngạc hỏi:

  - A? Ngươi biết ta?

  - Đương nhiên biết, Trường Lạc phường Ninh gia nhất môn tam kiệt thất kiêu tử, nguyên vô tận hải ai không biết? Tên của Ninh lão gia tử như sấm bên tai, danh tiếng của thất công tử Ninh Văn Phong mấy năm gần đây danh dương vô tận hải.

  Từ Đức Tài nói hơi khoa trương nhưng Ninh gia Trường Lạc phường đúng là khá nổi tiếng.

  Mỗi đảo trong vô tận hải toàn bị gia tộc hậu duệ thần ma, gia tộc vương tọa truyền thừa đã lâu bá chiếm, nhưng trong đó không thiếu Hành Giả dựng nghiệp bằng hai bàn tay trắng, gầy dựng sự nghiệp gia tộc chiếm đất làm vua. Trường Lạc phường Ninh gia nằm trong số đó, còn là điển hình.

  Ninh lão gia tử là nhân vật nổi tiếng như cồn trong vô tận hải, tuy xuất thân thấp kém, là Hành Giả phá vỡ hư không từ thế giới không gian, trải qua cố gắng trăm vạn năm cùng đám huynh đệ tạo ra một ngọn cờ trong vô tận hải, xây dựng Trường Lạc phường trong đảo Trường Lạc.

  Ninh lão gia tử chiêu binh mãi mã cũng cho nhiều Hành Giả nghèo khổ Lý Trường Phong có quê nhà để ở. Ninh lão gia tử có uy vọng rất cao trong lòng các Hành Giả, nên số Hành Giả tham gia Trường Lạc phường rất đông. Đến ngày nay Hành Giả Trường Lạc phường nhiều cỡ trăm vạn người, có lẽ không phải thế lực lớn nhất vô tận hải nhưng là sự tồn tại không ai dám bỏ qua.

  Ninh lão gia tử nổi tiếng như cồn, có câu hổ phụ không khuyên tử, các tử tôn cũng không thua kém gì. Ba nhi tử là cao thủ leo lên danh nhân bảng, bảy tôn nhi mấy năm gần đây dẫn dắt Trường Lạc phường phiêu bạt khắp nơi thành lập uy danh không nhỏ. Nên Ninh gia có tiếng thơm là nhất môn tam kiệt thất kiêu tử.

  Ninh Văn Phong nhỏ nhất trong thất kiêu tử, nghe nói thiên phú cực cao, tu hành mới mấy chục năm đã là chân nhân tu ra bản thủy chi nguyên, rất ghê gớm.

  Người có bản lĩnh luôn kiêu ngạo, thất công tử Ninh Văn Phong cũng không ngoại lệ. Gần đây tin đồn về Trần Lạc truyền rộng rãi, Ninh Văn Phong có nghe thấy. Gì mà ba lần nghịch thiên mà đi, đánh thiên tử lão thiên gia khâm điểm, đánh dịa tử Đại địa lão gia tử khâm điểm, mập mờ với người thống trị thần ma. Ninh Văn Phong cho rằng tất cả chỉ là tin đồn nhảm, nhưng có người tin vào nó, còn có người giả mạo Trần Lạc chẳng biết người từ đâu ra làm Ninh Văn Phong khinh thường.

  - Lý Trường Phong, hai người này là bằng hữu của ngươi?

  Lý Trường Phong gật đầu, giới thiệu:

  - Trần công tử, đây là thất công tử Ninh Văn Phong của Trường Lạc phường chúng ta.

  Lý Trường Phong giới thiệu với Ninh Văn Phong:

  - Thất công tử, vị này chính là người ở Quảng Lăng thành mà ta đã nhắc, là Trần... Trần công tử.

  Trần Lạc gật đầu với Ninh Văn Phong xem như chào hỏi.

  Ninh Văn Phong không thèm nhìn thẳng Trần Lạc, nhếch môi khinh thường:

  - Trần công tử? Ha ha ha, trong vô tận hải không phải ai cũng có thể tự xưng là công tử.

  Ninh Văn Phong nói với Lý Trường Phong:

  - Trường Phong, sau này quen bằng hữu chú ý chút. Đi, lục ca của ta còn đang chờ trong Nhất Phẩm trang.

  Ninh Văn Phong xoay người đi luôn.

  Vẻ mặt Lý Trường Phong lúng túng, chờ Ninh Văn Phong đi xa thì vội xin lỗi Trần Lạc.

  Trần Lạc xua tay ra hiệu hắn không để bụng.

  Có thể gặp lại Trần Lạc trong Thiên Khải chi đô làm Lý Trường Phong rất vui vẻ:

  - Trần công tử, ta...

  Lý Trường Phong muốn mời Trần Lạc cùng đi uống mấy ly nhưng gã phải nghe lệnh Ninh Văn Phong, thân bất do kỷ.

  Trần Lạc hiểu khó xử của Lý Trường Phong, cười nói:

  - Ngươi bận thì cứ đi trước, lần sau có cơ hội cùng nhau uống mấy ly.

  Lý Trường Phong vừa cảm kích vừa cảm động gật đầu, rời đi.

  Ninh Văn Phong tức giận nói:

  - Trường Phong, ngươi và kẻ lừa đảo giả mạo người khác để nổi bật đó có gì hay mà nói chuyện? Chậm trễ thời gian dài như vậy, ngươi không biết thời gian của ta rất quý giá sao?

  - Trần công tử không chỉ là ân nhân cứu mạng tiểu muội cũng có ơn lớn với ta.

  Sâu trong lòng Lý Trường Phong nhớ kỹ đại ân đại đức của Trần Lạc, như gã nói, hắn không chỉ cứu mạng tiểu muội cũng đưa tnặg một đống sinh mệnh chi thạch cho gã trước khi tiễn gã rời khỏi Quảng Lăng thành. Lý Trường Phong luôn nhớ kỹ đại ân đại đức của Trần Lạc.

  Lý Trường Phong nói:

  - Hơn nữa Trần công tử không phải lừa đảo.

  - Ha ha ha, giả mạo Trần Lạc không biết là ai, nếu không lừa đảo thì là gì?

  Trần Lạc chưa từng tự xưng mình là Trần Lạc trước mặt Lý Trường Phong nhưng chuyện ở đảo Vận Mệnh sớm truyền ra, nói Trần Tiểu Nhị đánh Như Ý tiểu vương gia trong Quảng Lăng thành là một trong năm Trần Lạc.

  Lý Trường Phong không muốn tin điều đó là sự thật, gã nói:

  - Có lẽ chỉ là trùng hợp đi, ta cảm thấy Trần công tử không giống loại người giả mạo kẻ khác. Ta ở Quảng Lăng thành chính mắt thấy Trần công tử lấy ra một khối tinh hoa sinh mệnh. Lúc Trần công tử đánh Như Ý tiểu vương gia thì ta cũng có mặt, nhìn Trần công tử là biết thuộc loại người có lai lịch lớn, không cần giả mạo Trần Lạc.

  - Ha ha ha, tùy tay lấy ra một khối tinh hoa sinh mệnh hay đánh Như Ý tiểu vương gia thì sao? Vẫn là đồ giả mạo người khác. Loại người này dù có tài nguyên dồi dào, lực lượng mạnh mấy thì Ninh Văn Phong ta khinh thường quen hắn.

  ***

  - Ha, Trường Lạc phường này thanh cao thật, khinh thường chúng ta.

  Từ Đức Tài liếm gia vị đồ ăn dính trên ngón tay, nói:

  - Nhưng bằng hữu của Trần huynh thì có vẻ là người thành thật.

  Trần Lạc liếc Từ Đức Tài, lắc đầu nói:

  - Ngươi thật giả dối, mới rồi ở trước mặt người ta sao không bảo là đồ bỏ thất công tử đi?

  - Gia là người thành thật, không thích dây vào rắc rối. Nếu gia mà ra tay thì mười Ninh Văn Phong cũng không phải đối thủ của tiểu đệ!

  - Ta tin.

  Trần Lạc không điều tra kỹ Từ Đức Tài nhưng hơi thở như ẩn như hiện trên người gã tỏ rõ tên mập không phải người bình thường. Ninh Văn Phong kia tu vi thực lực chẳng ra gì lại hĩnh mũi nhìn đời.

  Từ Đức Tài ngoác mồm cười:

  - Hãy tin đi, hì hì.

  Từ Đức Tài tiếp tục bảo:

  - Nhưng nói đi phải nói lại, Trường Lạc phường càng lúc càng tụt dốc.
   
 9. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Năm xưa Ninh lão gia tử uy phong biết mấy, được tiếng là chiến thần, một tay sáng tạo Trường Lạc phường đông chinh tây chiến xông anh hùng danh. Mấy nhi tử còn đỡ, mấy tôn nhi tạm được, chỉ có lão lục và thất công tử bNinh Văn Phong ỷ vào uy danh của Ninh lão gia tử mấy năm nay diễu võ dương oai khắp nơi. Mọi người nể mặt Ninh lão gia tử nên không so đo với bọn họ, không thì bộ dáng kênh kiệu của Ninh Văn Phong không biết ăn đòn bao nhiêu lần.

  - Chẳng phải nói Trường Lạc phường hiện có trăm vạn Hành Giả sao? Trong đó cao thủ như mây, một rổ chân nhân, thượng nhân.

  Từ khi Trần Lạc đến vô tận hải nghe nhiều nhất là bốn chữ Vĩnh Hằng Quốc Độ, nhưng ngẫu nhiên có nghe người nhắc đến đảo Trường Lạc, đa số là tiếng tốt. Có người nói đảo Trường Lạc là thánh địa anh hùng trong lòng các Hành Giả.

  - Đúng là Trường Lạc phường có trăm vạn Hành Giả, có cao thủ như mây. Còn về một rổ chân nhân, thượng nhân thì hơi khoa trương nhưng cũng không lệch bao nhiêu.

  Bề ngoài Từ Đức Tài lôm côm nhưng khi nghiêm túc thì rất ra dáng:

  - Vô tận hải luôn là thiên hạ của các quý tộc đời thứ hai, trước kia Hành Giả từ thế giới không gian đến vô tận hải có thân phận, địa vị rất thấp hèn, không chỗ để nghỉ ngơi. Dù tham gia vào thế lực, có nơi trú ngụ thì sau lưng toàn là quý tộc đời thứ hai chúa tể.

  Từ Đức Tài ngừng một lúc, tiếp tục bảo:

  - Nhưng mấy năm qua ra vài vị anh ùng lợi hại, trong đó có Ninh lão gia tử, uy danh rất lớn, con người hào sảng, chú trọng nghĩa khí, tình nghĩa. Nhiều Hành Giả xem Ninh lão gia tử là lãnh tụ tinh thần.

  - Nên khi Ninh lão gia tử sáng tạo đảo Trường Lạc nhiều Hành Giả hướng về, lâu dần đảo Trường Lạc mới có quy mô như ngày nay. Bất cứ thế lực nào trong vô tận hải, bao gồm Vĩnh Hằng Quốc Độ nếu dám đụng vào đảo Trường Lạc sẽ phải đắn đo thật kỹ.

  - Một là đảo Trường Lạc có Ninh lão gia tử, các bằng hữu già tọa trấn. Ai nấy tu vi cao sâu, trên đánh Thiên Vu, dưới đánh Địa Vu, rất giỏi. Đám lão già này ngày xưa phiêu bạt trong vô tận hải quen biết nhiều bằng hữu. Cái gì thâm uyên lão quái, cửu u lão ma đèu là bằng hữu của bọn họ. Đại La Vương Tọa nổi mấy năm nay cũng là bằng hữu của Ninh lão gia tử.

  - Thứ hai, đảo Trường Lạc đúng là cao thủ như mây, nhiều chân nhân, thượng nhân.

  - Thứ ba, Ninh lão gia tử là lãnh tụ tinh thần của mọi người, ai dám đụng vào Ninh lão gia tử thì các Hành Giả trong toàn vô tận hải sẽ bạo động.

  Nghe Từ Đức Tài nói xong Trần Lạc có chút kính nể Ninh lão gia tử:

  - Hóa ra là vậy.

  Có thể gầy dựng uy danh vang dội dưới cái bóng vật khổng lồ Vĩnh Hằng Quốc Độ không phải ai cũng làm được.

  - Cho nên xông xáo bên ngoài nếu muốn ra ngô ra ngoài chẳng những cần thực lực mạnh mẽ còn phải có nghĩa khí. Vô tận hải không phải hình thành trong một ngày, uy danh cũng không phải gầy dựng trong một ngày.

  - Nếu vậy tại sao ngươi còn giả mạo Trần Lạc?

  Từ Đức Tài nhún vai nói:

  - Tại chán quá.

  Từ Đức Tài liếc sang Trần Lạc:

  - Trần huynh, tiểu đệ không thích nghe câu này, cái gì gọi là tiểu đệ giả mạo Trần Lạc? Chẳng lẽ Trần huynh không phải sao? Nói như thể Trần huynh là Trần Lạc thật, hai ta tám lặng nửa cân, ai cũng đừng chê ai.

  - Chết tiệt!

  Trần Lạc phục, hắn lười nói nhảm với Từ Đức Tài tiếp. Hai người đi dạo trong Nhất Phẩm trang một lúc, khi vào một con đường cái Từ Đức Tài chợt hưng phấn lên.

  Từ Đức Tài chỉ vào phía xa, reo lên:

  - Trần huynh nhìn kìa, đó là thiên đường của nam nhân chúng ta!

  Trần Lạc giương mắt nhìn sang. Cuối ngã tư đường có một trang viên cực kỳ hoa lệ, nói nó là trang viên chẳng bằng bảo là tòa thành xinh đẹp, rất hoa lệ. Trước cửa người đến người đi, các công tử mặc đủ loại quần áo xa xỉ cười nói ra ngoài, rất náo nhiệt.

  Từ Đức Tài siêu hưng phấn nói:

  - Trần huynh, ngày hôm nay tiểu đệ mời khách, mời Trần huynh hưởng phục vụ như thiên đường.

  Từ Đức Tài hưng phấn giang hai tay, nhắm mắt lại, hít sâu một hơi, kêu lên:

  - Thiên đường, Từ Đức Tài ta đã quay lại!

  Nói đến cũng tình cờ, Trần Lạc, Từ Đức Tài mới đến cửa lớn Nhất Phẩm trang lại gặp Lý Trường Phong, đương nhiên Ninh Văn Phong thất kiêu tử đảo Trường Lạc cũng có mặt.

  Lý Trường Phong khách sáo chào Trần Lạc, hắn cười đáp lại.

  Ninh Văn Phong thì lộ vẻ mặt khinh thường nói:

  - A, Nhất Phẩm trang là nơi các ngươi có thể đến sao?

  Từ Đức Tài nheo mắt lại:

  - Ninh thất công tử, nói gì kỳ vậy? Mọi người cùng là hai vai một cái đầu, dựa vào cái gì các người có thể vào Nhất Phẩm trang chơi còn chúng ta thì không được?

  Từ Đức Tài mỉm cười nói:

  - Chậc, chẳng lẽ đầu các người mọc sừng?

  Thấy Từ Đức Tài nói năng bỗ bã với Ninh Văn Phong, Hành Giả đảo Trường Lạc quát mắng:

  - Càn rỡ!

  Có mấy Hành Giả định đánh người nhưng bị Lý Trường Phong ngăn lại.

  Ninh Văn Phong khinh thường nói:

  - Nếu so đo với bọn họ là chúng ta tự hạ thấp thân phận, mặc kệ đi. Dù sao không phải ai cũng được vào Nhất Phẩm trang.

  Từ Đức Tài lầu bầu:

  - Xì, có gì hay? Trần huynh, không, Lạc gia, chúng ta đi?

  Từ Đức Tài giơ tay làm động tác mời. Trần Lạc nhún vai đi vào.

  Trước cửa Nhất Phẩm trang có nhiều tiểu tư, thị nữ đứng, mỗi khi có một khách đến sẽ đồng thành hô cung nghênh khách quý ghé đến Nhất Phẩm trang.

  Một nữ nhân xinh đẹp tô son trát phấn thấy Ninh Văn Phong đến thì chào hỏi:

  - A, là Ninh gia thất công tử đảo Trường Lạc đây mà.

  Ninh Văn Phong tỏ ra khiêm tốn, nho nhã lễ độ:

  - A, Vân tỷ, lại gặp mặt.

  Ninh Văn Phong ra lệnh nhóm Lý Trường Phong:

  - Vị này là Vân tỷ của Nhất Phẩm trang, còn đứng ngây ra làm gì?

  Đám Hành Giả đi theo Ninh Văn Phong đều giống Lý Trường Phong, tư chất không tầm thường, hơi nổi tiếng nhưng cuộc sống nghèo khổ. Đa số lần đầu tiên đến Thiên Khải chi đô, lần đầu tiên chứng kiến Nhất Phẩm trang nổi tiếng là ổ tiêu tiền, các Hành Giả không dám chậm trễ, tôn kính kêu Vân tỷ.

  - Bọn họ chưa thấy qua trường hợp lớn, mong Vân tỷ thông cảm cho.

  - Thất công tử thật biết nói đùa, các vị đều là tiểu anh ùng của đảo Trường Lạc, Vân tỷ chỉ là một tiểu nữ tử trong chốn phong trần.

  Ninh Văn Phong rất thích nghe Vân tỷ nói ngọt, hỏi:

  - Vân tỷ, mấy ca ca của ta có trong Nhất Phẩm trang không?

  - Đương nhiên, mấy vị Ninh công tử hôm qua đã đến Nhất Phẩm trang chúng ta, hiện đang uống trong tửu lâu. Đi nào thất công tử, Vân tỷ sẽ đưa thất công tử qua.

  - A, không vội.

  - Có chuyện gì?

  Ninh Văn Phong cười cười, liếc sang bên cạnh. Vân tỷ đưa mắt nhìn qua, thấy hai tiểu tử mặt trắng thì sửng sốt, ngạc nhiên nhíu mày.

  Từ Đức Tài tiến lên trước, hai tay giao nhau đặt trên vai hành lễ tiêu chuẩn trong vô tận hải.

  - Chắc hẳn vị này chính là Vân tỷ của Nhất Phẩm trang, tại hạ Trần Lạc xin chào Vân tỷ.

  Từ Đức Tài kéo Trần Lạc lại:

  - Lạc gia còn đứng đó làm gì? Vị này chính là Vân tỷ của Nhất Phẩm trang, chút nữa chúng ta muốn hưởng thụ còn cần nhờ Vân tỷ sắp xếp.

  Trần Lạc bất đắc dĩ cười khổ, gật đầu xem như chào hỏi.

  Một Trần Lạc?

  Một là Lạc gia?

  Trời.

  Sao lại có hai Trần Lạc đến nữa, còn đi chung với nhau? Thật là thế giới rộng lớn gì cũng có.
   
 10. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Ninh Văn Phong cứ nghĩ Vân tỷ Nhất Phẩm trang trông thấy Trần Lạc, Từ Đức Tài sẽ không cho vào. Vì đột nhiên chui ra nhiều Trần Lạc, dù mỗi Trần Lạc có lực lượng kỳ dị, thần thông quảng đại nhưng bọn họ đắc tội người không nên đắc tội, giết người không nên giết.

  Nghe nói công tử quý tộc chết trong tay các Trần Lạc không dưới vạn người. Trong đó không thiếu tử tự vương tọa, như công tử Nhân Vương Mộ gia, tiểu vương gia Như Ý Phong gia Phong Hiên Vũ, Lý Thừa Thiên được ogị là đứng đầu mười tiểu vương tọa. Đây mới chỉ là số quý công tử chết trong tay Trần Lạc, còn về quý công tử bị ăn đòn thì nhiều không đếm xuể.

  Một đám lão vu yêu, hơn một trăm thống lĩnh, mười tiểu vương tọa của Vĩnh Hằng Quốc Độ, hậu duệ thần ma như Ma Nham Túc vương tước hậu duệ huyết tộc, có người vấn đỉnh Diệp Vô Trần như ma hạt tinh thần vương tọa Diệp Vô Trần vân vân.

  Không chút khoa trương khi nói cái tên Trần Lạc không khác gì người chết. Ở trong mắt nhiều người thì Trần Lạc đại biểu cho người chết, vì mọi người biết rõ đắc tội nhiều gia tộc vương tọa trong vô tận hải, đắc tội 87ki các gia tộc đó là Vĩnh Hằng Quốc Độ thì Trần Lạc chết chắc. Không cần biết trong đám Trần Lạc có hàng thật không, dù có một người là Trần Lạc thật cũng không thể thay đổi kết quả.

  Đơn giản vì bốn chữ Vĩnh Hằng Quốc Độ.

  Cho nên thất công tử Ninh Văn Phong đảo Trường Lạc khinh thường người giả mạo Trần Lạc. Nhưng Ninh Văn Phong không ngờ Vân tỷ thấy hai Trần Lạc chẳng những không ngăn lại còn tươi cười đón chào, thậm chí cung nghênh như khách quý.

  - A, hai vị Lạc gia đại giá quang lâm thật là nhượng khiến tiểu nữ tử vô cùng vinh hạnh.

  Vân tỷ nhiệt tình không chỉ làm đám người Ninh Văn Phong bất ngờ, Từ Đức Tài cũng ngạc nhiên. Bề ngoài Từ Đức Tài không lộ vẻ gì, giả bộ cao sâu khó dò.

  Từ Đức Tài nói:

  - Biết thì tốt, Vân tỷ đúng không? Nghe đây, hôm nay Trần Lạc ta và vị Lạc gia này vừa đến Thiên Khải chi đô, đi đường bụi trần vất vả, muốn tắm kiểu hoa trước.

  Vân tỷ kinh ngạc nói:

  - Tắm kiểu hoa? A.

  Vân tỷ cười bí hiểm:

  - Hai vị Lạc gia phong lưu phóng khoáng giống như trong truyền thuyết.

  - Đương nhiên, nếu không thì sao lúc ở quê hương Nữ Oa nương nương luân hồi chuyển thế sẽ nhìn trúng Trần Lạc ta?

  Từ Đức Tài không hề thấy xấu hổ, da mặt dày hơn cái mo. Nếu một mình Từ Đức Tài nói câu này cũng không sao, nhưng có đến hai Trần Lạc đi tới. Người có chỉ số thông minh nhìn là biết ngay hàng giả, Từ Đức Tài vẫn cứng miệng tự xưng là Trần Lạc.

  Nếu chỉ có bấy nhiêu chưa đến mức làm Trần Lạc dở khóc dở cười. Từ Đức Tài vừa tự xưng Trần Lạc vừa kêu hắn là Lạc gia, không thấy kỳ cục sao? Có trò này sao?

  Kỳ lạ là Vân tỷ không vạch mặt, khó tin hơn là nàng vẫn gọi hai vị Lạc gia. Đám người Ninh Văn Phong rất khó hiểu, nhìn chằm chằm hai hàng giả rời đi.

  Ninh Văn Phong không kiềm được cười khẩy nói:

  - Ha ha ha, ta luôn nghĩ Nhất Phẩm trang có ánh mắt, phẩm vị, hôm nay mới biết là một đám lừa đảo không biết gì.

  Tâm tình Ninh Văn Phong rất tệ, cực kỳ tệ.

  Ninh Văn Phong xòe quạt, phẩy quạt nói:

  - Mới rồi người kia tự xưng Trần Lạc, còn gọi người đi bên cạnh là Trần Lạc. Ha ha ha, vậy mà Vân tỷ còn hùa theo bọn họ, thật làm Ninh Văn Phong ta mở rộng tầm mắt.

  Vân tỷ không giải thích:

  - Mời Ninh thất công tử vào trong.

  Ninh Văn Phong định châm chọc thêm nhưng Vân tỷ nhấn mạnh mời vào, gã đành hừ lạnh cùng đám người Lý Trường Phong vào trong.

  Có tiểu tư hỏi:

  - Vân tỷ, đây là Trần Lạc thứ mấy?

  Vân tỷ nhìn bóng lưng Trần Lạc, Từ Đức Tài đi xa, nói:

  - Ba vị đã đến cộng thêm hai vị này tổng cộng là năm Trần Lạc.

  Tiểu tư gãi đầu:

  - Đã năm người.

  Tiểu tư nhìn hướng Từ Đức Tài, Trần Lạc đi xa, nhíu mày hỏi:

  - Tuy gia không biết trong mấy Trần Lạc này ai là Lạc gia thật nhưng hai vị này giả mạo quá rõ ràng. Giả mạo thì giả đi, cố tình hai hàng giả đi chung với nhau, đi chung thì thôi, bên này tự xưng Trần Lạc, bên kia kêu đồng bạn là Lạc gia, quá là... Mặt dày.

  Một tiểu tư khác nói:

  - Đúng vậy! Lúc ta thấy hai người đó cũng hết hồn, thật kỳ lạ, hai Trần Lạc kết bạn đi chung, rõ ràng nói cho tất cả mọi người biết bọn họ là hàng giả. Hơn nữa cái người tự xưng Trần Lạc cách nói năng chỉ còn thiếu khắc ba chữ Trần Lạc giả lên mặt, quá kiêu ngạo.

  Vân tỷ lẩm bẩm:

  - Có lẽ đây là hiệu quả bọn họ muốn, thật thật giả giả, giả giả thật thật, khiến người khó thể phân biệt.

  - Nếu vậy thì sao Vân tỷ còn cho bọn họ vào? Khách sáo với bọn họ như thế? Vân tỷ cũng thấy người tự xưng Trần Lạc kiêu ngạo cỡ nào, thật là sỉ nhục chỉ số thông minh của chúng ta.

  - Đây đều là Ngự Nương dặn dò. Ngự Nương nói người nào tự xưng là Trần Lạc thì cho vào hết, dù không chịu vào cũng phải tìm cách mời vào.

  Các tiểu tư nghe nói là Ngự Nương ra lệnh thì giật mình kêu lên:

  - Ngự Nương?

  - Tại sao Ngự Nương ra lệnh kỳ lạ vậy?

  Vân tỷ lắc đầu, nàng cũng không biết câu trả lời.

  Nhất Phẩm trang, Trần Lạc và Từ Đức Tài đi theo ba thị nữ dẫn vào phòng tắm kiểu hoa trong truyền thuyết. Dọc đường đi Từ Đức Tài cứ cười nham nhở, còn đá lông nheo khen ngợi nhìn Trần Lạc.

  - Ngươi cười dâm vậy làm gì?

  Vai Từ Đức Tài run run lại bật cươi:

  - Hì hì.

  Từ Đức Tài nhỏ giọng nói:

  - Trần huynh, bây giờ tiểu đệ đã hiểu tại sao Trần huynh giả mạo Trần Lạc.

  Trần Lạc hoang mang:

  - Vì sao?

  - Còn sao trăng gì? Trần huynh không thấy Vân tỷ dâm đãng có thái độ gì với chúng ta sao? Rất nhiệt tình. Tên Lạc gia đúng là không tầm thường, quá oách, biết rõ chúng ta là giả vẫn khách sáo như vậy. Hàng giả như chúng ta còn oai thế, không thể tưởng tượng Trần Lạc thật còn ghê gớm cỡ nào, chắc Vân tỷ kia thấy sẽ quỳ liếm ngay.

  Trần Lạc lắc đầu câm nín:

  - ...

  Từ Đức Tài choàng vai Trần Lạc:

  - Nhưng Trần huynh đừng sợ.

  Từ Đức Tài thì thầm bên tai Trần Lạc:

  - Hai chúng ta đi chung với nhau hiệu quả lớn hơn một hàng giả nhiều.

  - Là đi ngược lẽ thường phải không?

  Từ Đức Tài cười gian:

  - Ui chà, Trần huynh không đơn giản, quả nhiên chúng ta là đồng nghiệp, hèn gì tiểu đệ vừa thấy Trần huynh đã cảm giác chúng ta rất có duyên.

  - Trần huynh nói đúng, hiện tại bên ngoài có nhiều Trần Lạc, mỗi người bản lĩnh cao siêu, dù là giả cũng không ai dám đụng. Đây là thứ nhất.

  - Thứ hai, có nhiều Trần Lạc, đa số đơn độc một mình, bây giờ chui ra hai chúng ta đi chung. Trần huynh nghĩ xem? Làm gì có tên lừa gạt nào kết bạn đi chung? Mới đầu mọi người sẽ cảm thấy chúng ta là giả nhưng nghĩ lại hai tên lừa gạt không thể nào đi chung được, suy nghĩ phải chăng trong chúng ta có một là thật?

  - Đây gọi là đi ngược lẽ thường.

  Chính xác, mới rồi trước cửa Nhất Phẩm trang Từ Đức Tài tự xưng Trần Lạc, gọi hắn là Lạc gia, Trần Lạc đoán ngay tên này tính bày trò gì. Phải nói Từ Đức Tài xài chiêu giả giả thật thật có thể lừa người.
   
 11. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Nhất Phẩm trang, trên hành lang. Lý Trường Phong yên lặng theo sau Ninh Văn Phong. Nói ra thì Lý Trường Phong lăn lộn trong vô tận hải hơn ngàn năm nhưng nhiều lúc gã xông pha bên ngoài, dù có vào thành chỉ là mua tài nguyên, ít hoặc nên nói là chưa từng vào chốn trăng hoa. Lý do đơn giản, trong vô tận hải chỗ trăng hoa thấp kém nhất thì giá tiền cũng vượt túi tiền của Lý Trường Phong. Huống chi Nhất Phẩm trang nổi tiếng là ổ tiêu tiền trong vô tận hải?

  Lý Trường Phong không định đến chỗ thế này, nhưng Lý Trường Phong cứng rắn nói muốn mang bọn họ đi trải đời. Làm Hành Giả của đảo Trường Lạc, nếu từ chối thất công tử Ninh Văn Phong thì không biết điều, Lý Trường Phong đành theo sát gã. Đặc biệt mấy vị công tử của Ninh gia chờ trong Nhất Phẩm trang, dù Lý Trường Phong không muốn cũng phải đi theo.

  Thật lâu trước kia Lý Trường Phong đã nghe tiếng Nhất Phẩm trang. Nghe nói chỗ này là thiên đường của nam nhân, ăn uống chơi bời cái gì cần có đều có. Có kỹ nữ vô cùng nhiệt tình, có thị nữ ngây thơ mềm mại, có bích đàm dẫn nước từ cửu thiên ngân hà, có liệt diễm hồ dẫn từ cửu u. Có thể nói chỉ có ngươi không nghĩ ra, không có gì Nhất Phẩm trang không làm được.

  Khiến người nói nhiều nhất là cửu âm cửu dương của Nhất Phẩm trang. Thứ nhất là âm dương túy, nghe nói uống một ly thì cảm giác như từ thiên đường rơi vào địa ngục, rất kích thích. Trừ âm dương túy ra còn có âm dương dục, âm dương nhạc, âm dương độ vân vân. Nhất Phẩm trang khai trương không lâu nhưng dựa vào cửu âm cửu dương không gì sánh bằng đã nổi tiếng khắp vô tận hải.

  Trang chủ Nhất Phẩm trang, người sáng lập cửu âm cửu dương nhờ thế trở thành nhân vật nóng nhất vô tận hải. Mọi người chỉ biết tên là Ngự Nương, giỏi đạo âm dương. Có người nói nàng chúa tể Âm Dương chi thư có người, có người nói nàng vấn đỉnh âm dương vương tọa hiếm thấy trên đời.

  Hiếm ai biết Ngự Nương là thần thánh phương nào. Nhưng từng có người may mắn gặp mặt Ngự Nương. Đồn rằng Ngự Nương xinh đẹp tuyệt vời, cực kỳ quyến rũ, ai gặp nàng cũng sẽ bị sắc đẹp hấp dẫn. Một ánh mắt của Ngự Nương dù là thần ma cũng không chịu nổi.

  Tin đồn khá là khoa trương, Lý Trường Phong không có hứng thú, gã chỉ muốn nhanh chóng cùng thất công tử và mấy công tử Ninh gia chơi chán rồi ra khỏi chốn thị phi này. Trước khi đến đây Lý Trường Phong tưởng tượng Nhất Phẩm trang cực kỳ hoa lệ, nhưng chính thức bước vào gã mới nhận ra đã đánh giá thấp mức độ xa hoa của nó. Trong trang viên một tấc đất một tấc sinh mênh khắp nơi biểu thị hào hoa.

  Khi Lý Trường Phong theo Ninh Văn Phong vào tửu lâu Nhất Phẩm trang càng bị phong cách hào hoa, khí phái, vô cùng rộng rãi rung động. Thật khó tưởng tượng đó là tòa tửu lâu trang nhã lại xa hoa đến mức tận cùng. Đám Hành Giả đảo Trường Lạc đi chung với Lý Trường Phong cũng mắt tròn mắt dẹp. Chỉ có Ninh Văn Phong phẩy quạt ngọc, bộ dáng ung dung. Có vẻ như gã từng đến đây nhiều lần.

  Có thanh âm vang lên:

  - Thất đệ.

  Lý Trường Phong giương mắt nhìn sang, thấy có một bàn ngồi mấy người quen thuộc. Có một trong tam kiệt Ninh gia đảo Trường Lạc, có tứ công tử, ngũ công tử, lục công tử Ninh gia. Bên cạnh ngồi mấy cao nhân tiền bối nổi tiếng lừng lẫy của đảo Trường Lạc. Có thượng nhân đức cao vọng trọng, có chân nhân khá nổi tiếng.

  Làm vãn bối đương nhiên Lý Trường Phong không dám chậm trễ, cung kính hành lễ với từng người. Nói thật thì Lý Trường Phong biết gã được đi theo Trường Lạc phường tham gia Nhân Linh chi tháp không phải vì tư chất của gã ưu tú gì mà chỉ bởi gã thành thật biết giữ bổn phận, chịu cực nhọc. Trong đảo Trường Lạc, tư chất tốt sẽ được chú trọng bồi dưỡng, tư chất kém chỉ cần chăm chỉ cố gắng thì đảo Trường Lạc vẫn sẽ cho cơ hội. Đảo Trường Lạc làm rất tốt điều này, cho nên có nhiều Hành Giả tụ tập lại đảo Trường Lạc.

  - Ha ha ha, Nhất Phẩm trang có nhiều người thật, ta nhớ lần trước đến không nhiều người thế này, hôm nay sắp kín người hết chỗ.

  Ninh Văn Phong nhìn tửu lâu to lớn, cười nói:

  - Mọi người rất xem trọng Nhân Linh chi tháp lần này đây.

  - Thất đệ. Hôm nay tửu lâu Nhất Phẩm trang tụ tập nhiều người không chỉ vì Nhân Linh chi tháp.

  - A? Lục ca, thế là sao?

  Ninh gia lục công tử không trả lời, hếch cằm hướng chính giữa đại sảnh. Ninh Văn Phong giương mắt nhìn sang, thấy nơi đó có mấy danh nhân Vĩnh Hằng Quốc Độ ngồi. Có một trong mười hai vương thượng Vĩnh Hằng Quốc Độ, Long Tuyền. Có thái tử Kỳ Lân Thác Bạt Vũ Phi, có Ma Nham Túc vương tước huyết tộc, Vũ Hóa Phi tự nhiên vương tọa, Diệp Vô Trần tinh thần ma hạt vương tọa, chín tiểu vương tọa, hơn hai mươi vị tử tự vương tọa, mấy chục lão Hành Giả, lão vu yêu tu vi cao sâu khó dò.

  Giọng điệu Ninh Văn Phong phức tạp nói:

  - A, không ngờ đám người Long Tuyền đến nhanh vậy.

  Vĩnh Hằng Quốc Độ là bá chủ vô tận hải, không có gì bàn cãi. Tuy đảo Trường Lạc cường đại nhưng so với Vĩnh Hằng Quốc Độ thì còn xa mới đủ tư cách. Đương nhiên đảo Trường Lạc vùng lên trong vô tận hải trừ nhờ uy danh của Ninh lão gia tử ra còn một lý do quan trọng khác, đó là khinh thường kết bạn với Vĩnh Hằng Quốc Độ. Ninh Văn Phong thanh cao là tôn nhi của Ninh lão gia tử, gã cũng khinh thường quen biết người Vĩnh Hằng Quốc Độ. Ở trong mắt Ninh Văn Phong thì Vĩnh Hằng Quốc Độ toàn là một đám công tử quý tộc ăn không ngồi rồi.

  Ninh Văn Phong cười nhạo khinh thường nói:

  - Một đám chẳng ra chi, nếu không ỷ vào gia nghiệp tổ tông của bọn họ để lại thì trong vô tận hải ai thèm để họ vào mắt? Tiếc rằng dù có gia thế, bối cảnh tốt như vậy thì đám công tử quý tộc này không biết lợi dụng, suốt ngày ăn uống chơi bời, thích làm gì thì làm.

  Ninh Văn Phong thanh cao là chảy từ trong máu, gã khinh thường Hành Giả nghèo không có gia thế bối cảnh như Lý Trường Phong, cũng coi thường đám công tử quý tộc Vĩnh Hằng Quốc Độ muốn gia thế có gia thế, muốn bối cảnh có bối cảnh.

  Ninh Văn Phong lắc đầu thở dài, nâng chén uống rượu:

  - Thật không biết đám người có tư cách gì trở thành tiêu điểm của mọi người? Chỉ toàn dựa vào huyết mạch lão tổ tông.

  - Ha ha ha, thất đệ nhìn lầm, tiêu điểm của mọi người không phải đám công tử quý tộc Vĩnh Hằng Quốc Độ mà là người khác.

  - A? Là ai?

  - Nhìn trên lầu hai.

  - Lầu hai?

  Ninh Văn Phong khó hiểu và tò mò ngước lên nhìn, thấy ngay ba người trên tầng hai. Không phải vì ba người này anh khí bừng bừng, không phải vì khí thế của ba người này mạnh cỡ nào. Ba người không đẹp trai chút nào, không có khí thế gì, nhưng là ba người giống nhau y như đúc.

  Tóc dài hơi rối xõa sau lưng, khuôn mặt đẹp trai hơi giống nữ. Một người mặc áo tím, một người mặc áo trắng, một người mặc áo lam. Ba người không chỉ khuôn mặt giống y như đúc, khí chất cũng không khác bao nhiêu, trên người có khí thế đặc biệt.

  Trần Lạc lại thấy Trần Lạc.

  Ba Trần Lạc!

  - A! Lại là Trần Lạc, hơn nữa một lúc gặp ba người.
   
 12. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Thanh cao như Ninh Văn Phong, không thèm nhìn đám hậu duệ thần ma, thậm chí vương tọa Vĩnh Hằng Quốc Độ, thì tất nhiên gã cũng không vừa mắt gì những Trần Lạc giả mạo.

  Ninh Văn Phong ngồi trên ghế phẩy quạt lông, cười khẩy nói:

  - Một Trần Lạc chẳng ra chi đột nhiên đồn đãi ầm ĩ trong vô tận hải, cái gì năm lần bảy lượt nghịch thiên mà đi, mập mờ với các chúa tể thần ma, xảy ra quan hệ với Bàn Cổ Nữ Đế, còn bị Nữ Oa nương nương theo đuổi ngược. Những tin đồn ngu xuẩn vậy mà cũng có người tin.

  - Buồn cười là có người giả mạo Trần Lạc, nực cười, rất nực cười.

  Cái gọi là vật họp theo loài, mấy công tử Ninh gia Trường Lạc phường trong đó có một số thanh cao. Bọn họ cho rằng đám hậu duệ thần ma, thậm chí vương tọa Vĩnh Hằng Quốc Độ dựa vào cơ nghiệp tổ tông để lại mới có thành tựu ngày nay. Những người giả mạo Trần Lạc thì càng kỳ cục, đê hèn, nếu không tại sao đi giả mạo người khác?

  Đương nhiên trong mấy công tử Ninh gia không phải ai cũng tự cho mình siêu phàm, thanh cao, có người thông minh hiểu thấu, ví dụ Ninh gia tứ công tử. So với Ninh gia ngũ công tử, lục công tử, thất công tử Ninh Văn Phong thì Ninh gia tứ công tử khá lý trí.

  Ninh gia tứ công tử nói:

  - Thất đệ, không thể nói vậy. Tuy mấy Trần Lạc này có khả năng là Trần Lạc giả, nhưng mỗi người thật sự có bản lĩnh.

  Một lão thượng nhân đảo Trường Lạc nói:

  - Tứ công tử nói đúng. Theo lão hủ được biết thì mỗi Trần Lạc tu vi kỳ dị chí cường, thần thông vô cùng quảng đại. Trần Lạc áo tím giết nhiều cao thủ Như Ý Phong gia trong đảo Vận Mệnh. Trần Lạc áo lam giết nhiều cao thủ Nhân Vương Mộ gia. Trần Lạc áo trắng ở bến cảng đảo Thiên Khải đánh tơi bời thái tử huyết tộc Ma Nham Túc, hơn mười lão vu yêu, thật ghê gớm.

  - Ha ha ha ha ha ha!

  Ninh Văn Phong cười khẩy nói:

  - Kỳ dị chí cường thì sao? Thần thông quảng địa rồi sao? Nếu có bản lĩnh vì sao giả mạo người khác? Loại người không có lòng tự trọng thì tu vi cao mấy, thực lực mạnh mấy cũng chỉ bình thường.

  - Nơi này nhiều người miệng tạp, Văn Phong nói chuyện hãy lựa lời.

  Ninh Chương là một trong tam kiệt Trường Lạc phường, cũng là tam nhi của Ninh lão gia tử, tam thúc của Ninh Văn Phong. Trong Trường Lạc phường Ninh Chương có uy vọng rất lớn, gã nói một câu Ninh Văn Phong liền im thin thít.

  Lý Trường Phong đứng sau lưng Ninh Văn Phong luôn ngước nhìn ba Trần Lạc trên tầng hai. Nói thật là lúc mới vào cửa Lý Trường Phong suýt tưởng Trần Lạc mặc áo lam chính là Trần Tiểu Nhị có ơn lớn với gã, vì quá giống, quần áo cũng giống y như đúc. Nếu Lý Trường Phong không nhớ rõ trên tay áo Trần Tiểu Nhị có mấy cái nút thì Lý Trường Phong đã tưởng Trần Lạc áo lam chính là Trần Tiểu Nhị mà gã vừa gặp bên ngoài.

  Lý Trường Phong không hiểu, vì sao đang yên lành có nhiều Trần Lạc như vậy, nói thật thì gã không quan tâm ai thật ai giả. Một vì Lý Trường Phong không biết Lạc gia điên cuồng trong truyền thuyết, cũng không muốn biết. Lý Trường Phong chỉ biết rằng trong mấy Trần Lạc này có một người có ơn lớn với gã.

  Đám người trong tửu lâu xì xầm bàn tán, nói nhiều nhất đương nhiên là về Trần Lạc.

  - Trong tin đồn về Trần Lạc có nói tự nhiên vương tọa Vũ Hóa Phi từng thua dưới tay Lạc gia đúng không?

  - Đâu chỉ thua, nghe nói bị Trần Lạc tiêu diệt mấy lần, không biết có thật không.

  - Chắc xạo, nếu tiêu diệt Vũ Hóa Phi mấy lần thì sao hắn còn đứng đây được?

  - Đúng rồi, ta cảm thấy tin đồn về Trần Lạc là giả. Trong lời đồn nói Trần Lạc bị Nữ Oa nương nương theo đuổi, điều này có thể không? Căn bản là xạo, Nữ Oa nương nương là ai? Đó là Nhân Mẫu.

  - Chẳng lẽ các ngươi tin những lời đồn xạo ve kêu về Trần Lạc?

  - Tạm không bàn đền tin đồn có thật không, cứ cho là giả đi nhưng bản lĩnh của mấy Trần Lạc là thật. Ở bến cảng đảo Thiên Khải Trần Lạc áo trắng chỉ một giây suýt giết hết hơn mười lão vu yêu, thái tử vương tước Ma Nham Túc cũng bị đè đầu đánh. Có thể tưởng tượng bản lĩnh của mấy Trần Lạc này lớn cỡ nào.

  Trong tửu lâu, đám người Long Tuyền ngồi cùng với nhau, biểu tình cực kỳ khó xem. Đặc biệt Ma Nham Túc, ngay bến cảng đảo Thiên Khải bị Trần Lạc áo trắng đánh té xuống đất trước mắt bao người làm gã mất hết mặt mũi. Ma Nham Túc nhìn chằm chằm Trần Lạc áo trắng trên tầng hai, hận không thể lao qua xé xác đối phương. Nhưng Ma Nham Túc không dám, một là Long Tuyền không cho phép gã làm vậy, hai vì gã đã đánh nhau với Trần Lạc áo trắng, đối phương có lực lượng kỳ dị chí cường sâu không lường được, khiến gã e ngại.

  - Vũ Hóa Phi, ta hỏi ngươi lần nữa, ngươi không nhận ra ai là Trần Lạc thật sự được sao?

  Vũ Hóa Phi lắc đầu, từ lúc gã vào tửu lâu Nhất Phẩm trang thấy ba Trần Lạc thì tư duy đã hỗn loạn. Vũ Hóa Phi nhìn ba Trần Lạc trên tầng hai, ánh mắt đầu tiên nhìn ai cũng không giống thật, nhưng xem kỹ lại thấy giống, khiến gã rất nhức đầu.

  - Có lẽ ta không phân biệt được nhưng một người thì có thể.

  - Ai?

  - Ngự Nương.

  - Ngự Nương? Ngươi nói là Ngự Nương bí ẩn của Nhất Phẩm trang?

  - Chính xác.

  - Ngự Nương này xuất quỷ nhập thần, ta đến mấy lần chưa từng gặp nàng.

  Thái tử Kỳ Lân khó chịu nói:

  - Nghe đồn Ngự Nương có khuôn mặt xinh đẹp tuyệt trần, vô cùng quyến rũ, thân hình nóng bỏng. Một ánh mắt liếc nhìn, một nụ cười làm hồn người điên đảo, được tiếng là đệ nhất vưu vật vô tận hải. Ta ngưỡng mộ Ngự Nương đã lâu. Nghe nói Long công tử từng gặp Ngự Nương, nữ nhân kia thật sự hấp dẫn như trong truyền thuyết?

  - Đúng vậy!

  Long Tuyền nghiêm túc nói:

  - Tuy ta không biết Ngự Nương có xứng là đệ nhất vưu vật trong vô tận hải không nhưng nàng là vưu vật yêu diễm nhất Long Tuyền ta từng gặp. Thái tử, nếu ta đoán đúng thì ngươi rất nhanh sẽ được gặp Ngự Nương.

  - A? Sao Long công tử nói vậy?

  Long Tuyền cười cười. Thái tử Kỳ Lân đang định hỏi chợt tửu lâu rối loan, đưa mắt nhìn thì thấy một nữ nhân từ trên lầu ba đi xuống. Nữ nhân có sợi tóc dài màu đỏ cuộn sóng rũ xuống, chỉ mặc váy đỏ trơn, lõa vai, cặp ngực căng tròn ẩn hiện, mông vêu thấp thoáng sau váy dài. Váy xẻ tà lên trên, đôi chân thon dài ẩn hiện theo bước chân.

  Khuôn mặt yêu diễm, ánh mắt quyến rũ, tóc dài màu đỏ, váy dài lụa mềm, thân hình yêu kiều hoàn mỹ phô bày. Nữ nhân một tay vịn cầu thang gỗ, một tay bưng ly thủy tinh chân dài chậm rãi đi xuống. Người trong tửu lâu nhìn nàng ngơ ngẩn, dù là đám người Trường Lạc phường, nhóm Long Tuyền Vĩnh Hằng Quốc Độ, những lão Hành Giả tu hành vạn năm, mấy chục vạn năm cũng nhìn nàng trân trân.

  Đẹp, quá đẹp!

  Diễm, quá diễm!

  Mị, quá mị!
   
 13. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Thái tử Kỳ Lân say mê nhìn nữ nhân, thở hổn hển:

  - Nàng chính là Ngự Nương sao?

  Thấy Long Tuyền gật đầu, thái tử Kỳ Lân hít sâu, nói:

  - Thật là mỹ diễm tuyệt vời, gọi là đệ nhất vưu vật vô tận hải cũng không quá. Nếu có thể phong lưu một đêm với nàng,kêu Thác Bạt Vũ Phi ta đi chết ngay lập tức cũng cam lòng.

  Thái tử Kỳ Lân nói cũng là ý tưởng trong lòng mọi người. Bởi vì Ngự Nương quá quyến rũ, kiều diễm, ma mị. Làm lòng người dậy sóng, suy nghĩ vẩn vơ, không thể thoát ra được. Cộng thêm nghe đồn Ngự Nương giỏi đạo âm dương hợp hoan, nếu được phong lưu một đêm với nàng, nhiều nam nhân chấp nhận trả bất cứ giá nào.

  Long Tuyền chợt nhận ra điều gì, hỏi:

  - Hóa Phi, ngươi mới nói Ngự Nương có thể phân biệt ra Trần Lạc thật, lời này là thế nào?

  - Ngự Nương và ta đều đến từ thế giới Vân Đoan.

  Vũ Hóa Phi nhìn Ngự Nương, biểu tình nghiêm túc nói:

  - Hơn nữa...

  - A?

  Đám người Long Tuyền ngạc nhiên, không ngờ Ngự Nương bí ẩn cũng đến từ thế giới Vân Đoan, hỏi dồn:

  - Hơn nữa sao?

  - Hơn nữa theo ta được biết, nàng cùng Trần Lạc từng làm chuyện cẩu thả không thể cho ai biết.

  - Cái gì?

  Long Tuyền, thái tử Kỳ Lân, thái tử vương tước, Diệp Vô Trần nhìn nhau, biểu tình phức tạp. Có giật mình, bất ngờ, tức giận, nhưng càng nhiều là hâm mộ, ghen tỵ. Đặc biệt thái tử Kỳ Lân, mới rồi ánh mắt còn say mê nhưng biết Trần Lạc nhúng chàm Ngự Nương thì khi nhìn lại nàng trong mắt3e tràn ngập xem thường.

  Thái tử Kỳ Lân nói:

  - Xem bộ dáng thì biết là một dâm phụ, quả nhiên là thật.

  - Trần Lạc này thật lợi hại.

  Diệp Vô Trần dò hỏi:

  - Hay những tin đồn về Trần Lạc toàn là thật?

  Vũ Hóa Phi lắc đầu, tin đồn về Trần Lạc những chuyện nghịch thiên thì gã khẳng định là thật. Người thống trị thần ma, Bàn Cổ Nữ Đế, Nữ Vu có Tiểu Nhị bạn học mập mờ với Trần Lạc là thật hay giả thì Vũ Hóa Phi không rõ. Bởi lúc ở thế giới Vân Đoan khi Vũ Hóa Phi trạnh cướp Nhân Thư đã bị giết, gã không rõ ràng chuyện xảy ra sau đó, không chắc người thống trị thần ma có phải là Lạc Anh, Tiết Thường Uyển không. Ai là Nữ Đế, ai là Nữ Oa nương nương chuyển thế thì Vũ Hóa Phi không biết.

  Ngự Nương đi xuống cầu thang, váy dài như thác nước trượt xuống. Ngự Nương ưu nhã bưng ly thủy tinh, khuôn mặt yêu diễm nở nụ cười làm người mê mẩn, đôi mắt hút hồn người tràn đầy khó hiểu nhìn ba Trần Lạc.

  - Không biết ba vị Trần Lạc có còn nhớ ta không?

  Trần Lạc áo tím gác chéo chân, một tay chống cằm hời hợt nhìn Ngự Nương, cười nói:

  - Tiểu Mạn Đà La, lại gặp mặt, thật tình cờ.

  Trần Lạc áo trắng nhìn như ngọc thụ lâm phong, thái độ tùy ý mỉm cười nhìn Ngự Nương:

  - Mỹ nữ giỏi thật, mở kỹ viện tận vô tận hải.

  Trần Lạc áo lam cũng ngồi chéo chân, lười biếng xoa cằm, nhếch môi cười tà:

  - Mỹ nữ, đã lâu không gặp, cũng cỡ tám mươi, trăm năm rồi đi? Có nhớ địa gia không?

  Ba Trần Lạc không chỉ mặt giống nhau, khí chất giống nhau, giọng điệu khi nói chuyện cũng y như đúc. Đều là thái độ hờ hững, tùy ý, giống hệt Trần Lạc trong ấn tượng. Rốt cuộc ai là thật ai là giả trong một thoáng Ngự Nương không phân biệt được, ít nhất mặt ngoài là vậy.

  Lại có hai Trần Lạc đi vào tửu lâu. Một Trần Lạc áo lam, một Trần Lạc áo vàng. Thấy hai Trần Lạc này, đám người trong tửu lâu trố mắt líu lưỡi. Bọn họ nhìn hai Trần Lạc mới đến, lại ngó ba Trần Lạc trên tầng hai, hoang mang. Ngự Nương nhìn hai Trần Lạc vừa đến, đôi mắt càng thêm khó hiểu. Ba Trần Lạc trên tầng hai hờ hững, vừa uống rượu vừa dào dạt hứng thú nhìn hai Trần Lạc vừa vào cửa.

  Hai Trần Lạc vừa vào cửa, Trần Lạc áo lam nhíu chặt mày, rất là buồn bực, khó hiểu, bất đắc dĩ nhìn ba Trần Lạc trên tầng hai. Trần Lạc áo vàng thấy ba Trần Lạc trên tầng hai thì sửng sốt, trông thấy Ngự Nương thì mắt sáng rỡ, nhiệt tình như lửa.

  Từ Đức Tài cười toe toét nói:

  - Ô, hôm nay náo nhiệt thật, có phải nghe nói tiểu đệ sắp đến nên mọi người chờ sẵn?

  Từ Đức Tài bí mật truyền âm cho Trần Lạc:

  - Trần huynh, tình huống hơi phức tạp, một hơi đụng ba đồng nghiệp. Lát nữa chúng ta nói chuyện cẩn thận, nếu không có gì cần thì đừng nói, nói nhiều lỡ miệng, ai biết nơi này có người quen Trần Lạc không?

  Trần Lạc cười khổ lắc đầu, tự mình giả mạo mình? Đời.

  - Xin chào, tại hạ là Trần Lạc.

  Từ Đức Tài chắp tay nói:

  - Đúng vậy! Tại hạ chính là người trong truyền thuyết nghịch thiên mà đi, trên đánh lão thiên gia, dưới đạp Đại địa lão gia tử, mập mờ với người thống trị thần ma, một đêm phong lưu với Bàn Cổ Nữ Đế, bị Nữ Oa nương nương theo đuổi, Lạc gia chính là tại hạ. Hạnh ngộ hạnh ngộ, tiểu đệ mới đến, mong mọi người chỉ giáo cho.

  Vũ Hóa Phi nói:

  - Mấy người khác ta không thể phân biệt nhưng tên này chắc chắn là giả.

  Đám người Long Tuyền nghi hoặc hỏi:

  - Tại sao?

  - Dù ta không muốn thừa nhận nhưng con người Trần Lạc rất điệu thập, không ai trêu chọc hắn thì hắn hầu như không bắt mắt, càng sẽ không tự giới thiệu như vậy.

  Trên tầng hai, đôi mắt hút hồn của Ngự Nương nhìn Từ Đức Tài, cười nói:

  - Ha ha ha, từ khi nào Lạc gia khiêm tốn vậy? Bắt đầu tự xưng tiểu đệ?

  Chết cha, gặp người quen Trần Lạc.

  Từ Đức Tài khá lanh, chỉ một câu biết ngay Ngự Nương quen Trần Lạc thật, gã làm bộ bình tĩnh cười nói:

  - Thời gian trôi qua, con người luôn sẽ tay đổi.

  - Ha ha ha, mọi người đều thay đổi nhưng ta dám chắc hắn không bao giờ thay đổi.

  Từ Đức Tài thầm nghĩ:

  - Nghe giọng điệu này thì quan hệ với Trần Lạc không tầm thường đây.

  Từ Đức Tài không dám nói gì nữa, gã sợ lòi đuôi, quyết định tạm không nói chuyện với nữ nhân khó chơi.

  Từ Đức Tài leo lên tầng hai, cười tủm tỉm nói:

  - Ba vị đến sớm thật, tại hạ Trần Lạc, không biết xưng hô ba vị thế nào?

  Trần Lạc áo tím mỉm cười đáp lại:

  - Ngươi nói xem.

  Ánh mắt Trần Lạc áo tím quét tới quét lui trên người Trần Lạc đứng bên cạnh.

  Từ Đức Tài cười to bảo:

  - Ha ha ha ha ha ha! Hiểu hiểu. Nào, hôm nay mọi người ngồi chung ở đây là duyên phận, nào, cạn ly!

  Từ Đức Tài làm bộ dáng tự nhiên vô cùng, Trần Lạc không khách sáo ngồi xuống ngay. Trần Lạc nhìn Trần Lạc áo tím, Trần Lạc áo trắng, Trần Lạc áo lam, trông như đang soi gương. Nhìn riết rồi Trần Lạc đâm ra nghi ngờ bản thân có phải người thật không. Bề ngoài, khí chất, cách nói năng của ba người giống Trần Lạc y đúc, rất kỳ cục. Kinh khủng hơn là dù Trần Lạc sử dụng hư vọng cầu chân cũng không phân biệt được. Nói đúng hơn là Trần Lạc không thể cảm ứng ba người tồn tại, điều này làm hắn không hiểu ba người này là loại tồn tại gì.

  Bản thân Trần Lạc còn nghi ngờ càng đừng nói người khác. Ban đầu Ngự Nương dùng đủ mọi cách hòng phân biệt thật giả, nghĩ đủ cách nhưng vô dụng. Trong mấy Trần Lạc trừ Trần Lạc áo vàng tự xưng tiểu đệ ra bốn người khác giống y như đúc.

  Chết tiệt, rốt cuộc ai mới là người thật?

  Từ Đức Tài cứ nhìn Ngự Nương, ánh mắt mê ly.
   
 14. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Trần Lạc liếc Từ Đức Tài, lắc đầu truyền âm nhắc nhở:

  - Ngươi cứng rắn lên được không? Sắp chảy nước miếng.

  Từ Đức Tài cúi đầu ho khan che giấu lúng túng, thuận tiện dùng tay áo lau khóe môi.

  Từ Đức Tài truyền âm lại:

  - Người này là ai? Yêu diễm thật, tiểu đệ không khống chế được. Ánh mắt quyến rũ đó, khuôn mặt kiều diễm đó, thân hình quyến rũ đó, ngực to, mông vêu... Chậc chậc.

  Trần Lạc cáu kỉnh cười mắng:

  - Ngươi không nhận ra Ngự Nương còn không biết ngượng giả mạo lão tử?

  - Trần huynh, chúng ta không phải người ngoài, lừa tiểu đệ hoài làm gì? Nói tiểu đệ giả mạo Trần huynh? Thật tình... Khoan, Trần huynh nói nàng là Ngự Nương? Lão bản Nhất Phẩm trang? Ngự Nương được gọi là đệ nhất vưu vật vô tận hải? Chậc, hèn gì ta thấy người gì mà quyến rũ, hóa ra nàng là Ngự Nương giỏi âm dương hợp hoan, chậc chậc.

  Đột nhiên lại có một Trần Lạc đi vào tửu lâu. Trần Lạc này mặc áo đỏ, cũng là tiểu tử mặt trắng đẹp trai nhất trong mấy Trần Lạc. Áo đỏ rực, sặc sỡ đáng chú ý. Trần Lạc áo đỏ tay cầm hạt dưa, vừa cắn hạt dưa vì vào tửu lâu. Khi thấy mấy Trần Lạc trên tầng hai thì Trần Lạc áo đ sửng sốt, thấy Ngự Nương thì nhếch môi cười tà.

  Trần Lạc áo đỏ nói:

  - Thân mến có nhớ ta không?

  Không thấy Trần Lạc áo đỏ làm gì chợt biến mất, sau đó xuất hiện trên tầng hai. Mọi người không tin nổi là Trần Lạc áo đỏ đứng ngay bên cạnh Ngự Nương, một tay ôm eo nhỏ, một tay nâng cằm nàng lên.

  Trần Lạc áo đỏ cười nói:

  - Nào, để đại gia hôn một cái.

  Trước bao cặp mắt nhìn Trần Lạc áo đỏ hôn Ngự Nương.

  Hành động đó làm mọi người trong tửu lâu trợn mắt há hốc mồm. Ngự Nương quyến rũ yêu kiều làm nhiều người thèm nhỏ dãi, bao nhiêu người suy nghĩ mộng mơ. Bây giờ đột nhiên có Trần Lạc áo đỏ từ đâu chui ra ăn bớt, hỏi sao người ta không tức giận? Nhưng giận thì giận, không ai dám nói gì. Mấy Trần Lạc này mỗi người bản lĩnh cao siêu, thần thông quảng đại. Vừa rồi Trần Lạc áo đỏ đột nhiên biến mất giây lát xuất hiện, không ai phát hiện, chỉ chiêu này đủ làm người có chút kinh nghiệm biết Trần Lạc áo đỏ không dễ chọc.

  Từ Đức Tài không ngồi yến, tiến lên định tách hai người ra:

  - Này tiểu tử, làm gì vậy? Trước mặt bà con mà giở trò lưu manh phải không?

  - Giở trò lưu manh?

  Trần Lạc áo đỏ ôm eo Ngự Nương, đầy hứng thú nhìn Từ Đức Tài.

  Trần Lạc áo đỏ cười khẩy nói:

  - Ngươi là thứ gì? To gan la lối với lão tử?

  Từ Đức Tài nhìn tiểu tử mặt trắng áo đỏ kiêu ngạo thì rất tức giận:

  - Tiểu tử, ngươi cuồng dữ, không biết tại hạ là Lạc gia tiếng tăm lừng lẫy sao?

  Trần Lạc áo đỏ trào phúng liếc Từ Đức Tài:

  - Thứ như ngươi cũng dám giả mạo lão tử?

  Ánh mắt kia cực kỳ khinh thường.

  Trần Lạc áo đỏ xì cười:

  - Ngươi không rõ ràng lão tử và Ngự Nương có quan hệ gì còn không biết ngượng giả mạo lão tử?

  - Như thế nào? Ngươi và Ngự Nương có quan hệ gì?

  - Đã sờ, đã ôm, đã hôn, đã làm, ngươi nói xem lão tử và Ngự Nương có quan hệ gì? Đương nhiên là tình nhân.

  Trần Lạc áo đỏ nâng cằm Ngự Nương lên, cười tà hỏi:

  - Thân mến nói xem chúng ta là quan hệ tình nhân đúng không?

  Từ Đức Tài hoang mang, gã bí mật truyền âm cho Trần Lạc:

  - Chết tiệt, Trần Lạc và Ngự Nương gian díu với nhau sao?

  Trần Lạc không tâm tình trả lời, hắn nhìn chằm chằm Trần Lạc áo đỏ đột nhiên xuất hiện. Khiến Trần Lạc khó tin là giống như mấy Trần Lạc khác, hắn không thể dùng hư vọng cầu chân tra xét Trần Lạc áo đỏ tồn tại. Vì sao Trần Lạc cảm thấy Trần Lạc áo đỏ rất quen thuộc, cực kỳ quen.

  Mọi người nghe Ngự Nương, Trần Lạc áo đỏ nói chuyện đều không tin nổi, nhưng khi bọn họ thấy Trần Lạc áo đỏ hôn Ngự Nương mà nàng không từ chối thì tập thể ghen tỵ, hâm mộ.

  - Như thế nào? Thân mến có nhớ ta không?

  Trần Lạc áo đỏ ôm eo Ngự Nương, khóe môi cong lên đặc biệt tà mị. Ngự Nương chẳng những không đẩy Trần Lạc áo đỏ ra còn giơ hai tay ôm cổ đối phương.

  Ngự Nương mập mờ nói:

  - Ngươi nói xem?

  - Chắc là nhớ?

  - Vậy thì nhớ.

  Ngự Nương cười nói:

  - Nhưng ta cảm giác ngươi rất quen thuộc, loại cảm giác đó làm ta nhớ đến một người.

  - A? Thân mến nhớ tới ai?

  - Ngươi đoán.

  - Nàng đoán, ta đoán, không đoán.

  Nhìn Trần Lạc áo đỏ, Ngự Nương cười vớid nhau, mập mờ tán tính trước mắt bao người khiến đám người ban đầu còn hơi nghi ngờ thì thì không nghi gì nữa. Bọn họ biết Ngự Nương và Trần Lạc rất có thể gian díu với nhau. Trừ khó tin ra càng làm người ta khó chấp nhận, Ngự Nương được gọi là vưu vật số một vô tận hải, có nam nhân nào không mơ mộng? Bây giờ nhìn Ngự Nương và Trần Lạc áo đỏ tình chàng ý thiếp khiến người ta hâm mộ, ghen tỵ chết.

  Từ Đức Tài đứng ngây tại chỗ, ngó Ngự Nương và Trần Lạc áo đỏ trân trân.

  Từ Đức Tài thầm rít gào:

  - Tổ cha nó, Trần Lạc này diễm phúc sâu thật, vưu vật như Ngự Nương cũng rơi vào tay hắn! Chẳng lẽ những tin đồn liên quan tên này là thật sao?

  Không chỉ Từ Đức Tài thắc mắc, nhiều người đều vắt óc nghĩ nếu Ngự Nương và Trần Lạc gian díu với nhau, vậy tin đồn cvác người thống trị thần ma, Bàn Cổ Nữ Đế. Nữ Oa, Nữ Vu...

  Trời!

  Không thể nào!

  Đúng rồi, chắc chắn không thể được!

  Trần Lạc áo tím đứng dậy kéo Ngự Nương ra khỏi tay Trần Lạc áo đỏ:

  - Này cái tên áo đỏ kia, làm sơ được rồi, nghiện sao? Hàng thật ta đây còn chưa làm gì hàng giả nhà ngươi đã ấp ôm?

  Trần Lạc áo tím ngồi xuống ghế, ôm Ngự Nương cười nói:

  - Tiểu Mạn Đà La, uổng công ta còn có chút tơ tưởng nàng, vậy mà nàng không phân biệt được thật giả sao?

  Khiến người nhíu mày là Ngự Nương không từ chối Trần Lạc áo đỏ thì thôi, bây giờ bị Trần Lạc áo tím ôm mà nàng vẫn không từ chối, hai tay ôm cổ, giọng điệu mập mờ nói:

  - Thân mến, ta sai rồi.

  - A, nếu ngươi là thật thì lão tử là ai?

  Trần Lạc áo đỏ cười tà cướp Ngự Nương từ vòng tay Trần Lạc áo tím.

  Trần Lạc áo trắng đứng dậy ôm Ngự Nương vào lòng:

  - Thật thì không giả được, giả thì không thật được, thân mến thấy có đúng không?

  Ngự Nương chưa nói gì Trần Lạc áo lam đã cướp nàng từ tay Trần Lạc áo trắng, ôm vào ngực.

  Trần Lạc áo lam thản nhiên nói:

  - Vậy thì chưa chắc, mấy người gải mạo ta làm giống y như thật, chính ta cũng suýt không nhận ra bản thân.

  Cuối cùng ai là Trần Lạc thật?

  Nghe nói Ngự Nương và Trần Lạc có mối quan hệ, chính nàng cũng không nhận ra sao? Càng khiến người thác loạn là dù không thể phân biệt thật giả cũng đừng xem toàn bộ Trần Lạc là thật đi? Nhìn bộ dạng của Ngự Nương thì cho rằng Trần Lạc áo đỏ, Trần Lạc áo trắng, Trần Lạc áo tím, Trần Lạc áo lam là người thật, chuyện gì đây?

  Không biết, mọi người hỗn loan. Từ Đức Tài cũng không rõ ràng tình huống, nhưng gã không quan tâm. Nhìn mấy Trần Lạc tranh giành Ngự Nương, Từ Đức Tài mừng rơn, thầm nghĩ thừa dịp này sàm sỡ kiếm chút cháo.

  - Ô, mấy đại ca giả bộ giống thật quá. Thân mến, đến đây.
   
 15. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Từ Đức Tài cười dâm định giành Ngự Nương, nhưng gã mới nhúc nhích thì Ngự Nương ngồi trên chân Trần Lạc áo lam giơ một chân trắng nõn nà thon dài ra, mũi chân chạm ngực Từ Đức Tài.

  Hai tay Ngự Nương ôm cổ Trần Lạc áo lam, nàng nhìn Từ Đức Tài, cười nói:

  - Nói chuyện thì nói miệng được rồi, đừng đụng tay đụng chân.

  Chét tiệt, tại sao?

  Từ Đức Tài rối rắm. Tại sao người khác được mà đến lượt gã thì không? Chẳng lẽ bị lộ đuôi?

  Từ Đức Tài chỉ có thể nghĩ trong đầu, nếu nói ra tức là thừa nhận mình là hàng giả, gã không ngốc như vậy.

  Từ Đức Tài nói:

  - Thân mến, đừng bướng bỉnh, chẳng lẽ nàng không nhận ra ta sao?

  - Vì nhận ra nên mới không được.

  Ngự Nương đứng dậy rót rượu cho mình, đưa cho Từ Đức Tài:

  - Nhãi ranh, ngoan ngoãn uống rượu của mình, đừng đi theo góp vui. Không có chút bản lĩnh cũng dám giả mạo Lạc gia nhà ta? Giả mạo thì thôi, ngươi nên che giấu sâu chút, giả bộ giống chút đi. Không biết Lạc gia nhà ta là loại người gì, ngươi không biết ngượng còn dám giả mạo?

  Từ Đức Tài xấu hổ muốn chết, bưng ly rượu đứng không được, ngồi cũng không nói, nói không được mà không nói thì kỳ. Từ Đức Tài làm bộ thản nhiên. Khiến Từ Đức Tài bất ngờ là Ngự Nương bưng ly rượu đến gần Trần Lạc.

  - Hãy nhìn vị Lạc gia này đi chung với ngươi xem, giống hơn ngươi nhiều, biết nói nhiều lỡ miệng nên người ta từ đầu đến cuối không không nói một câu, thế mới giống Lạc gia nhà ta.

  Ngự Nương đi qua ngồi trên chân Trần Lạc, nàng nhìn thẳng mắt hắn:

  - Ai không biết Lạc gia nhà ta trời sính tính hờ hững, điệu thấp, không giỏi ăn nói. Khi im lặng đôi lúc giống mỹ nam trầm tĩnh, thân mến thấy ta nói có đúng không?

  Trần Lạc lắc đầu cười khổ, thầm nghĩ Ngự Nương không thay đổi chút nào, vẫn phóng đãng như vậy. Trần Lạc dám chắc Ngự Nương không hề nhận ra hắn, nàng làm như vậy là để thăm dò thật giả.

  - Thân mến, ngươi là thật hay giả?

  Trần Lạc nhún vai, bí hiểm nói:

  - Ta cũng không biết.

  Sự thật đúng là vậy, đến ngày nay nhìn bốn Trần Lạc đột nhiên chui ra làm hắn hoang mang về bản thân.

  - Ha ha ha, hay cho câu không biết.

  Ngự Nương nhìn Trần Lạc chằm chằm một lúc lâu, càng xem càng hoang mang, khó hiểu. Ngự Nương yểu điệu xoay người đứng dậy, biểu tình phức tạp, bàng hoàng, bất đắc dĩ nhớ nhung.

  - Trần huynh, đạo hạnh của ngươi sâu quá, sớm biết thế này tiểu đệ cũng làm bộ thâm trầm như Trần huynh. Ài, hối hận quá. Trần huynh nói xem miệng của tiểu đệ nói nhiều làm gì, nếu không thì... Đã ăn bớt được chút ít. Trần huynh, cảm giác Ngự Nương ngồi trên chân chắc rất thoải mái?

  Từ Đức Tài không dám nói gì nữa, gã lặng lẽ ngồi bên cạnh Trần Lạc, lòng vvừa hâm mộ, ghen tỵ, hối hận.

  Lại một người xông vào, đám người tập trung nhìn kỹ, giật mình xôn xao. Vì người đến là Tử Tiêu Vương Tọa Ánh Tuyết. Nếu chỉ là Tử Tiêu Vương Tọa đại giá quang lâm chưa đến mức khiến mọi người xôn xao. Trừ Tử Tiêu Vương Tọa ra còn có một vương tọa khác, nữ Nhân Vương duy nhất trong chín nhân chi vương tọa, Ân Tiểu Ly.

  Khác với Tử Tiêu Vương Tọa Ánh Tuyết trời sinh cao quý trang nhã, khác với Ngự Nương quyến rũ hút hồn, Ân Tiểu Ly đẹp kiểu thanh tú, thuần khiết. Không phải thuần của thần thánh, quang minh, đó là sự thuần khiết mộc lạc, nhìn Ân Tiểu Ly làm tâm hồn được thanh tẩy.

  Không chỉ có Tử Tiêu Vương Tọa, nữ Nhân Vương Ân Tiểu Ly, còn có đại tổng quản Thiên Khải thương các với biệt danh Lâm lão gia tử. Sức ảnh hưởng của Thiên Khải thương các trong vô tận hải có thể nói là đã vượt qua hai Thiên Dịch, Địa Dịch thương các, Lâm lão gia tử là đại tổng quản Thiên Khải thương các, địa vị của lão cao vô cùng.

  Tiểu cô nương Úy Y Nhi cũng đến. Nghe Lâm lão gia tử nói nhiều câu chuyện truyền kỳ về Trần Lạc làm tiểu cô nương vừa tò mò vừa tôn sùng Trần Lạc, rất muốn gặp nhân vật truyền kỳ này. Cộng thêm biết được Tiểu Ly cô cô vô cùng mến mộ Trần Lạc khiến tiểu cô nương càng tò mò hơn. Ân Tiểu Ly vừa mới đến thì Úy Y Nhi cũng nhanh chân chạy tới.

  Úy Y Nhi bước vào tửu lâu, nhìn năm Trần Lạc đang ngồi thì xoe tròn mắt, mắt chớp chớp nhắm lại mở. Úy Y Nhi xác định mình không hoa mắt, thật sự có năm tiểu tử mặt trắng, nàng không phân rõ ai là tiểu tử mặt trắng cùng đồng hành với nàng.

  Áo màu lam!

  Phải rồi, tiểu tử mặt trắng mặc áo lam.

  A?

  Sao có đến hai tiểu tử mặt trắng mặc áo lam?

  Trần Lạc nhìn hai tiểu tử mặt trắng mặc áo lam ngồi trên tầng hai. Tiểu tử mặt trắng áo lam bên trai ngồi ngay ngắn. Tiểu tử mặt trắng áo lam bên phải vạt áo mở rộng, tay áo xắn lên. Úy Y Nhi ngẫm nghĩ, chắc chắn người đồng hành suốt đường đi với nàng chính là tiểu tử mặt trắng bên tay phải.

  Úy Y Nhi dò hỏi:

  - Tiểu tử mặt trắng?

  Trần Lạc cười vẫy tay với Úy Y Nhi.

  Úy Y Nhi nổi giận đùng đùng chạy lên tầng hai:

  - Hừ! Bản tiểu thư biết ngay tiểu tử mặt trắng lừa gạt nhà ngươi ở đây!

  Úy Y Nhi hét lên:

  - Tiểu tử mặt trắng, nghĩ tình trên đường đi ngươi giúp ta ít chuyện, bản tiểu thư khuyên ngươi hãy nhanh chóng dừng cương trước bờ vực, đừng tiếp tục giả mạo Lạc gia nữa, nếu không sẽ cho ngươi biết mùi!

  Trần Lạc bi thương:

  - Nha đầu nói xem ta làm sao dừng cương trước bờ vực?

  Trần Lạc thấy kiệt sức.

  - Hừ! Bản tiểu thư cho ngươi biết, Lâm gia gia, Tiểu Ly cô cô chẳng những cùng là người thế giới Vân Đoan như Lạc gia, bọn họ cũng quen Lạc gia. Tiểu Ly cô cô của ta thuở nhỏ là thanh mai trúc mã với Lạc gia, Tiểu Ly cô cô sẽ nhận ra ngay hàng giả nhà ngươi!

  Úy Y Nhi tung tin bom tấn, lộ ra hai tin tức quan trọng cho mọi người.

  Một là lai lịch của Lâm lão gia tử Thiên Khải thương các, nữ Nhân Vương Ân Tiểu Ly, hai người đến từ thế giới Vân Đoan trong truyền thuyết. Điều đó khiến người giật mình. Thế giới Vân Đoan rốt cuộc là nơi thần kỳ thế nào mà ra Lạc gia nghịch thiên bí ẩn, chưa biết, không ai biết thật giả thế nào? Dường như có một Nữ Oa nương nương khâm thử Nhân Hoàng, một tự nhiên vương tọa Vũ Hóa Phi, vu yêu vương Phương Thiếu Khanh cũng đến từ thế giới Vân Đoan. Đại La Vương Tọa Ngưu Manh cũng vậy. Ngự Nương nổi tiếng đệ nhất vưu vật vô tận hải cũng đến từ thế giới Vân Đoan, hiện tại nữ Nhân Vương Ân Tiểu Ly, Lâm lão gia tử đều là người thế giới Vân Đoan.

  Dù Trần Lạc đó là giả nhưng tự nhiên vương tọa Vũ Hóa Phi, vu yêu vương Phương Thiếu Khanh, Đại La Vương Tọa Ngưu Manh, Ngự Nương, nữ Nhân Vương Ân Tiểu Ly là người thật!

  Trời!

  Thế giới Vân Đoan ra quá nhiều địa năng.

  Càng khiến người khó tin, đấm ngực giậm chân hâm mộ ghen tỵ là đệ nhất vưu vật vô tận hải mập mờ với Trần Lạc thì thôi, vì sao nữ Nhân Vương duy nhất là thanh mai trúc mã với hắn?

  Trần Lạc có cần phong lưu vậy không?

  Hình như nữ nhân thì đều dính líu đến Trần Lạc, còn cho người sống không?

  Từ Đức Tài chép miệng, lòng dậy sóng thầm rít gào:

  - Chết tiệt, người so với người tức chết người! Một Ngự Nương đủ làm người ta hâm mộ chết, giờ thêm nữ Nhân Vương Ân Tiểu Ly. Chết tiệt, Trần Lạc sống sướng vậy?
   
 16. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Úy Y Nhi la lên:

  - Lâm gia gia, Tiểu Ly cô cô, hãy mau đến xem mấy tên giả này ai là người thật?

  Lâm lão gia tử, nữ Nhân Vương Ân Tiểu Ly đứng bên dưới nhìn chằm chằm sáu Trần Lạc. Hai người đều là cao thủ, từng gặp Trần Lạc, mặc dù Từ Đức Tài giỏi che giấu hơi thở nhưng không lừa được đôi mắt của bọn họ, nên gã bị bài trừ hiềm nghi ngay. Còn lại năm Trần Lạc nhìn sao cũng không phân biệt được, ít ra Lâm lão gia tử bó tay. Lâm lão gia tử nhìn Ân Tiểu Ly, nàng mắt đăm đăm nhìn, im lặng.

  Úy Y Nhi thấy Ân Tiểu Ly nhíu mày đăm chiêu, trực giác sự việc không thích hợpA:

  - Tiểu Ly cô cô, chẳng lẽ cô cô đã...

  Hồi lâu sau Ân Tiểu Ly lắc đầu tỏ vẻ nàng không phân biệt được. Nhìn thoáng qua năm Trần Lạc giống thật, nhìn kỹ thì như bốn Trần Lạc là giả.

  Trên tầng hai, Trần Lạc nhìn Lâm lão gia tử và Ân Tiểu Ly. Ban đầu Trần Lạc chỉ cảm thấy hai cái tên quen thuộc, ngẫm kỹ chợt nhớ ra Lâm lão gia tử là Lâm lão đi theo bên cạnh Úy Thiên Long. Ân Tiểu Ly dường như là thị nữ theo bên cạnh Úy Thiên Long, sau này được gã khai quật tiềm lực, chẳng những được Úy Thiên Long nhận làm nghĩa muội còn thi đậu Trung Ương học phủ.

  Hưm, chắc đúng là hai người đó, nhưng thay đổi quá lớn. Mới qua bao lâu mà một người tuy vẫn là đại tổng quản Thiên Khải thương các nhưng trong vô tận hải khác xa với trong thế giới Vân Đoan. Đại tổng quản không còn là đại tổng quản ngày xưa, có thể nói một trời và một đất. Người khác càng ghê gớm, vấn đỉnh nữ vương tọa duy nhất.

  Úy Y Nhi đề nghị:

  - Tiểu Ly cô cô lúc ở quê hương chắc có nhiều điều chỉ cô cô và Lạc gia biết? Tiểu Ly cô cô thăm dò xíu là ra ngay.

  Ân Tiểu Ly có nghĩ tới điều này, nhưng nàng sao có thể không biết ngượng nói ra cho mọi người nghe? Đang lúc Ân Tiểu Ly do dự thì Trần Lạc áo đỏ trên lầu hai gác chéo chân, cắn hạt dưa cười nói:

  - Tiểu Ly, không đơn giản, ngày xưa lúc ta quen nàng thì nàng còn là tiểu cô nương rụt rè trong Thiên Khải trang viên.

  - Ha.

  Trần Lạc áo tím bưng ly rượu lên nhấp môi, cười nói:

  - Còn nhớ lần đầu tiên ta bị thương tĩnh dưỡng trong Thiên Khải trang viên chính là nàng chăm sóc ta.

  Trần Lạc áo trắng lạnh nhạt nói:

  - Nói đến thì lúc xưa ta và lão Úy cùng vực chủ Kim Thủy vực uống rượu, khi ta uống say cũng nhờ nàng chăm sóc.

  Trần Lạc áo lam nói:

  - A, nhớ có lần khi ta lại trở về Kim Thủy vực thì tiểu muội muội đã lớn, chẳng những thành đệ tử Trung Ương học phủ còn là bthiên chi kiều nữ một thế hệ. Bây giờ càng giỏi,vấn đỉnh một trong chín Nhân Vương nhân chi pháp tắc, thật đáng mừng, chúc mừng!

  Bốn Trần Lạc thi nhau lên tiếng, đám người nghe xong la to chịu không nổi. Tình huống gì? Chẳng lẽ nữ Nhân Vương Ân Tiểu Ly thật sự có quan hệ thanh mai trúc mã với Trần Lạc? Còn chăm sóc Trần Lạc vài lần?

  Đây là sự thật sao?

  Là sự thật!

  Ân Tiểu Ly nhớ rõ mỗi việc bốn Trần Lạc nói đều là thật, khiến nàng khó hiểu là những chuyện này chỉ có nàng và Trần Lạc biết, sao bây giờ mấy Trần Lạc đều biết?

  Đừng nói Ân Tiểu Ly, bản thân Trần Lạc cũng cực kỳ khó tin. Trần Lạc tin những chuyện giữa hắn và Ân Tiểu Ly chỉ có bấy nhiêu, là chuyện lâu thật lâu về trước, ít ai biết, làm sao mấy Trần Lạc này biết?

  Chết tiệt, thật là tà.

  Úy Y Nhi hỏi:

  - Tiểu Ly cô cô, bọn họ nói có thật không?

  Ân Tiểu Ly không muốn nhưng phải công nhận đó là sự thật.

  Thấy Ân Tiểu Ly gật đầu làm Úy Y Nhi rất khó hiểu, lẩm bẩm:

  - Những chuyện này chỉ có cô cô và Lạc gia biết, làm sao bọn họ biết hết?

  Không chỉ Úy Y Nhi muốn biết, Ân Tiểu Ly cũng vậy, Trần Lạc càngm uốn biết hơn.

  Lâm lão gia tử đứng ra hỏi:

  - Xin hỏi các vị có nhận ra lão phu không?

  - Lâm lão, ta không biết người quên ta hay muốn thăm dò thật giả. Nếu là thăm dò thì ta cam đoan cho Lâm lão biết, ta biết lão.

  Trần Lạc áo đỏ cười tà:

  - Lúc ta quen Lâm lão thì lão còn là giám định sư Thiên Khải thương các.

  Trần Lạc áo tím nói tiếp:

  - Ha ha ha, Lâm lão còn nhớ không? Lúc đó trong tay ta có một viên hỏa vnâ tinh nhờ lão giám định thế là hai ta quen nhau.

  Trần Lạc áo trắng lên tiếng:

  - Sau này Vân Linh Ngọc Hồn Trụy của ta cũng do Lâm lão giám định.

  - Cái này...

  Lâm lão gia tử ngây như phỗng, những Trần Lạc này đều nói thật. Trần Lạc càng hoang mang, ánh mắt hắn là lạ nhìn mấy Trần Lạc giả mạo.

  - Xin hỏi vị công tử mặc áo lam này lão gia nhà ta thích gọi ngươi là gì?

  Trần Lạc áo lam mới rồi im lặng chợt cười nói:

  - Lão đang nói đến lão Úy sao? Lão Úy thích gọi ta là gì? Để nghĩ xem, chắc là tiểu Tiêu Du?

  Chết tiệt!

  Trần Lạc ngạc nhiên nhìn Trần Lạc áo lam bên cạnh mình, hắn không nghĩ ra làm sao tiểu tử này biết điều đó.

  - Xin hỏi vị công tử mặc áo đỏ đã cứu mạng lão gia nhà ta ở chỗ nào?

  Đại La Vương Tọa phun vỏ hạt dưa, thản nhiên nói:

  - Rừng rậm Bắc Mạc.

  Cái này...

  Lâm lão gia tử hít sâu, hỏi:

  - Xin hỏi vị công tử áo trắng này, lão gia nhà ta từng tặng một khối lệnh bài Thiên Khải chất liệu đặc biệt, công tử có biết là lệnh bìa gì không?

  Trần Lạc còn nhớ Úy Thiên Long từng tặng cho hắn một khối lệnh bài, đó là lệnh bài chí tôn của Thiên Khải thương các, rất ít người biết việc này. Trần Lạc nhìn hướng Trần Lạc áo trắng.

  Trần Lạc áo trắng vẫn thản nhiên như không, làm Trần Lạc mở rộng tầm mắt là tên này vung tay ném ra một khói lệnh bài, nói:

  - Ha ha ha, Lâm lão hãy nhìn xem có phải là khối lệnh bài chí tôn này không?

  Lâm lão gia tử nhận lấy lệnh bài, nhìn kỹ, xoe tròn mắt.

  Trần Lạc quan sát kỹ, cũng thấy chóng mặt. Trần Lạc chưa kịp hiểu chuyện gì thì Trần Lạc áo đỏ nói:

  - Có lệnh bài không có gì to tát, ai không có?

  Trần Lạc áo đỏ ném một khối lệnh bài.

  Trần Lạc áo tím ném lệnh bài:

  - Đơn giản là lệnh bài chí tôn lão Úy tặng.

  Trần Lạc áo lam ném một khối:

  - Trùng hợp là ta cũng có một khối.

  Không chỉ Lâm lão gia tử xoe tròn mắt, Trần Lạc hóa đá. Trần Lạc quan sát khối lệnh bài chí tôn lúc trước Úy Thiên Long tặng cho hắn, lại so sánh với mấy cái khác. Giống y như đúc, không sai một li. Trần Lạc cố ý dùng hư vọng cầu chân điều tra căn nguyên, vẫn giống nhau.

  Quá tà môn!

  Tầng hai, sáu Trần Lạc, có bốn đã ném lệnh bài chí tôn cho Lâm lão gia tử. Có một người cũng cầm một khối lệnh bìa, chỉ mình Trần Lạc áo vàng là không có gì, rõ ràng là hàng giả.

  Từ Đức Tài thật khó hiểu, gã truyền âm cho Trần Lạc:

  - Trần huynh đạo hạnh sâu thật, chuẩn bị công cụ đầy đủ. Sao Trần huynh không thông báo trước cho tiểu đệ một tiếng? Lần này lộ đuôi rồi.
   
 17. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Trần Lạc áo đỏ nói:

  - Đám nhóc kia, vì ỉa mạo lão tử bỏ công chuẩn bị kỹ thật, việc nhà và sự đều đầy đủ.

  Dường như Trần Lạc áo đỏ cảm thấy chéo chân hơi khó ngồi, dứt khoát gác chân lên bàn, vừa cắn hạt dưaa, đôi mắt sâu thẳm liếc mấy Trần Lạc.

  Trần Lạc áo tím uống cạn ly rượu tỏ vẻ không phục:

  - Nhãi con, ngươi nói ngược vai.

  Trần Lạc áo trắng cười bất đắc dĩ nói:

  - Không biết từ khi nào Trần Lạc ta được ưa thích như vậy, để đám nhóc các người chen chúc nhau giả mạo ta.

  Cái gì gọi là thật giả khó phân? Chuyện xảy ra hiện tại là như thế. Nhìn mấy Trần Lạc này, dù là bản thân Trần Lạc cũng không phân rõ được. Các Trần Lạc không chỉ ngụy trang giống y như đúc, cách nói năng cũng không lệch một ly. Quan trọng là ai nấy da mặt dày, nói dối bắt chước giống y như thật. Đừng nói lấy giả tráo thật, thế này vốn không thể phân biệt thật và giả.

  - Thật là giả, giả là thật, thú vị.

  Trần Lạc áo lam nói:

  - Hôm nay lão tử được mở rộng tầm mắt, nhưng vẫn câu cũ, giả không thành thật mà thật sẽ không thành giả. Tiểu Ly, Lâm lão không thể phân biệt được vậy thì để Tiểu Mạn Đà La làm đi.

  - Được, ai sợ k?

  Mấy Trần Lạc phóng đãng không kiêng dè, ngông cuồng tùy ý. Nhưng nói đến phóng đãng nhất thì là Trần Lạc áo đỏ.

  Trần Lạc áo đỏ nằm trên ghế, đôi chân gác trên bàn, ngoắc tay bưng ly rượu.

  Trần Lạc áo đỏ nhấp ngụm rượu, nói:

  - Thân mến, nàng hãy vạch mặt thật của đám nhãi này ngay trước mặt mọi người đi.

  Ngự Nương khó xử, nếu có thể phân biệt được thì nàng đã không chờ đến bây giờ.

  Trần Lạc áo đỏ nói:

  - Ngự Nương có nhớ lần đầu tiên chúng ta gặp mặt là ở trấn nhỏ biên hoang của nàng đi? Khi đó nàng kinh doanh Vạn Hoa lâu, lão tử đi ủng hộ nàng. Tuy hai ta không phải tình đầu ý hợp nhưng cũng không cố chấp khuôn sáo. Khi ấy chúng ta còn uống mấy ly rượu giao bôi.

  - Việc này mọi người đều biết, ngươi biết cũng không lạ gì.

  Ngự Nương vốn không muốn dùng chiêu này thăm dò, nhưng đã đến nước này thì nàng bất chấp.

  Ngự Nương hỏi:

  - Lúc đó dưới Táng Cổ Phong, Lạc gia nghịch thiên mà đi, độc chiến quần hùng, gánh thẩm phán, niết bàn trọng sinh, hôn mê mười năm. Khi mọi người cho rằng Lạc gia đã chết, mười năm sau Lạc gia thức tỉnh ở Tây Ách vực. Ta tưởng Lạc gia đã chết nên xem Lạc gia đã thức tỉnh là thế thân để nguôi ngoai nỗi nhớ, còn mang về sa đọa mấy ngày. Nếu ngươi là Lạc gia nên biết ngày đầu tiên chúng ta làm gì đi?

  Trần Lạc áo đỏ tà mị đáp:

  - Đêm hôm đó chúng ta chỉ làm một việc, đó làu ống rượu, uống ngửu thiên ngân hà tửu, uống chín ngàn chín trăm chín mươi chín ly, ngụ ý thiên trường địa cửu, không biết ta nói có đúng không?

  - Ngươi...!

  Nhìn biểu tình của Ngự Nương thì Trần Lạc áo đỏ nói chính xác.

  - Cái này không có gì lạ.

  Trần Lạc áo tím góp lời:

  - Ta nhớ đêm hôm đó chúng ta cụng ly ca hát. Ta uống rượu, nàng múa. Ta nhớ đêm đó nàng chỉ mặc tấm áo đỏ.

  Ngự Nương ngạc nhiên nhìn Trần Lạc áo tím:

  - Sao ngươi...

  Trần Lạc áo trắng mở miệng nói:

  - Hai chúng ta sa đọa trong trang viên mấy ngày, suốt ngày uống rượu vui chơi. Tuy nàng biểu hiện phóng đãng nhưng trong lòng vẫn như tiểu cô nương. Còn nhớ lúc hai ta say rượu tỉnh dậy nàng e thẹn. Nói đến thì đó là lần đầu tiên lão tử thấy nàng xấu hổ.

  - Sao ngươi biết...

  Trần Lạc áo lam thản nhiên nói:

  - Khi đọa lạc nàng giả bộ say rượu để lại thần ấn của nàng trên ngực ta. Nàng nói khắc ấn ký này ta sẽ thuộc về nàng.

  - Các ngươi... Các ngươi...

  Biểu tình Ngự Nương phức tạp nhìn Trần Lạc áo lam, lại quay sang nhìn Trần Lạc áo trắng, rồi Trần Lạc áo tím, Trần Lạc áo đỏ. Ngự Nương không dám tin vào mắt mình, những chuyện này trong thiên địa chỉ có nàng và Trần Lạc biết. Mấy tỷ muội thân với Ngự Nương nhất nàng cũng chưa từng kể, tại sao mấy Trần Lạc này biết hết? Chẳng lẽ tất cả là người thật?

  Có thể không?

  Ngự Nương sắp phát khùng. Trần Lạc cũng điên, sâu trong lòng hắn dầy sóng gió. Chuyện riêng này mà mấy tên kia cũng biết, quá tà môn.

  Trong tửu lâu, mọi người bàn tán xôn xao. Lúc trước nghe đồn Trần Lạc và Ngự Nương có gian tình đã khiến mọi người hâm mộ, ghen tỵ chết. Giờ nghe nói nhiều chi tiết mập mờ của hai người càng làm các nam nhân trong tửu lâu điên cuồng. Quan trọng nhất là nghe đối tohại thì Ngự Nương chủ động tấn công, còn vì nguôi ngoai nỗi nhớ, xem Lạc gia thật là hàng giả. Ngự Nương nhớ Lạc gia sâu đậm cỡ nào mới đến nông nỗi đó?

  Mẫu thân ơi, vì sao không sinh ta thành Lạc gia đi?

  Từ Đức Tài thầm rít gào trong lòng.

  Ngự Nương rất muốn biết trong đám Trần Lạc này ai là người thật, ai là giả nhưng không chịu nổi chuyện riêng tư lộ ra trước mắt công chúng. Thấy mấy Trần Lạc còn định nói gì, nàng vội ngăn lại.

  Ngự Nương nói:

  - Vũ Hóa Phi, ngươi cũng là người thế giới Vân Đoan, cùng Lạc gia đến từ Kim Thủy vực, có thể nói các ngươi quen nhau từ thuở nhỏ, chắc có thể phân rõ ra?

  Tim Vũ Hóa Phi rớt cái bịch, không ngờ Ngự Nương chĩa đầu mâu vào gã. Vũ Hóa Phi cũng muốn phân biệt rõ ràng, nhưng gã hiểu rằng nếu phanh phui mấy chuyện giữa gã và Trần Lạc thì mấy năm nay gã cực khổ gầy dựng sĩ diện trong vô tận hải sẽ tan nát.

  Vũ Hóa Phi chưa nói gì đã có người không chờ nổi.

  Trần Lạc áo đỏ vẫy tay, hờ hững nói:

  - Nào, hậu duệ thần ma, hôm nay ngươi đã đến thì hãy giúp lão tử một tay vạch trần đám nhóc này đi.

  - Đúng rồi. Vũ Hóa Phi, dù sao hai ta quen biết đã lâu, trước kia giữa chúng ta có chút ân oán nhưng đó là quá khứ. Đã đến vô tận hải thì xóa bỏ mọi ân oán đi, bây giờ ngươi nói với bọn họ ai là thật ai là giả đi?

  Vũ Hóa Phi dứt khoát đáp:

  - Ta không biết.

  Trần Lạc áo trắng liếc qua Vũ Hóa Phi:

  - A?

  Trần Lạc áo trắng lạnh nhạt nói:

  - Ngươi thật sự không biết hay không dám nói?

  - Ta thật sự không biết!

  - Nói!

  Trần Lạc áo lam đột nhiên hét to:

  - Không nói sẽ lấy mạng ngươi, ngươi nên biết Trần Lạc ta nói được thì làm được!

  Vũ Hóa Phi như bị hù sợ, mặt tái xanh, thở dồn dập, không biết trả lời thế nào.

  Tri Thu khinh thường liếc Trần Lạc áo lam:

  - Ha, nhãi ranh, ai không biết trò hù dọa. Sao, muốn cứng rắn bắt Vũ Hóa Phi nói ngươi là thật sao?

  - Bắt buộc? Ha ha ha, nhãi ranh, ngươi hãy hỏi Vũ Hóa Phi xem Trần Lạc ta cần chơi trò ép buộc với hắn sao?

  Trần Lạc áo lam tuy hơi điệu thấp nhưng tính cách cũng rất cuồng.

  Trần Lạc áo đỏ cũng nổi giận:

  - Ngươi giả mạo lão tử đâm ra nghiện phải không?

  Trần Lạc áo đỏ đột nhiên đập bể ly rượu, quát to:

  - Ngươi có biết lão tử và Vũ Hóa Phi quen nhau như thế nào không?

  - Quen? Ló đuôi rồi đi? Hừ, cho ngươi biết, lão tử và Vũ Hóa Phi không hề quen nhau. Trong Kim Thủy vực chưa từng nói chuyện, chỉ khi thi trong Trung Ương học phủ, là Vũ Hóa Phi chọc vào lão tử trước, cho nên lão tử bất đắc dĩ đánh hắn hấp hối.
   
 18. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Trần Lạc áo lam nói xong đến lượt Trần Lạc áo tím:

  - Hấp hối? Không đến nỗi đi, lúc đó lão tử rất có lý trí, nghĩ tình cùng là Kim Thủy vực nên xuống tay khá nhẹ, chỉ đánh Vũ Hóa Phi bất tỉnh. Vũ Hóa Phi, ta nói có đúng không?

  Vũ Hóa Phi là một người sĩ diện, bảo gã làm sao trả lời vấn đề này?

  Trần Lạc áo tím hét to:

  - Nói!!!

  Vũ Hóa Phi sợ hãi run rẩy.

  - Ài, thôi đi, kêu hắn nói? Lúc trước trong Trung Ương học phủ, Vũ Hóa Phi và hai thằng nhãi khác đặt lôi đìa trước cửa cổng Long Xà viện, thấy lão tử thì không dám ứng chiến. Giờ ngươi kêu hắn nói? Vũ Hóa Phi dám không?

  Bốn Trần Lạc dường như sớm gai mắt nhau từ lâu, vì chưéng minh mình là hàng thật mà thi nhau chất vấn Vũ Hóa Phi, toàn là những chuyện giữa Trần Lạc và Vũ Hóa Phi trong thế giới Vân Đoan. Hai người trừ đánh nhau ra không có chuyện gì khác. Từ Kim Thủy vực thế giới Vân Đoan đến Trung Ương học phủ, rồi Táng Cổ Phong, sau này là Tây Ách vực, khi nhân quả mở ra.

  Có lẽ vì muốn chứng minh chính mình nên mấy Trần Lạc kể lại tỉ mỉ những sự việc. Đám người trong tửu lâu xôn xao. Lúc trước chỉ nghe nói tự nhiên vương tọa Vũ Hóa Phi từng bị Trần Lạc đánh, ai ngờ sẽ là kiểu đánh này? Vũ Hóa Phi bị đánh bảy, tám lần, đây ogị là 'từng đánh' sao? Rõ ràng là bạo ngược.

  Vũ Hóa Phi ở trong vô tận hải coi như ngôi sao sáng mới nổi, có ai ngờ lúc ở quê hương gã bị Trần Lạc đánh nhiều lần như thế? Trong đó có vài lần bị hắn giết, có mấy lần Vũ Hóa Phi sợ hãi không dám đánh người.

  Đây đúng là...

  Trong tửu lâu, vương thượng Long Tuyền, thái tử Kỳ Lân Thác Bạt Vũ Phi, thái tử vương tước Ma Nham, tinh thần vương tọa Diệp Vô Trần lúc trước chỉ biết Vũ Hóa Phi từng chết trong tay Trần Lạc, bọn họ không ngờ gã bị đánh nhiều lần như vậy.

  - Vũ huynh, hèn gì mỗi lần nhắc đến Trần Lạc là Vũ huynh lộ vẻ sợ hãi, thì ra là vậy.

  Thái tử Kỳ Lân châm chọc cười nói:

  - Xem ra Trần Lạc để lại bóng ma trong lòng Vũ huynh không chỉ một chút.

  Thái tử vương tước Ma Nham lên tiếng cười nhạo:

  - Ta thì rất phục sự can đảm của ngươi, đổi lại là ta đã không còn mặt sống sót.

  Bọn họ đều là nhân vật trung tâm Vĩnh Hằng Quốc Độ, dựa vào thức tỉnh huyết mạch, gia thế mới có thành tựu ngày nay.Vũ Hóa Phi vào Vĩnh Hằng Quốc Độ mới hơn trăm năm, ỷ vào có Đoan Mộc thiếu chủ chống lưng là có thể cùng ngồi cùng ăn với bọn họ. Thái tử Kỳ Lân, thái tử vương tước Ma Nham đương nhiên rất khó chịu.

  Vũ Hóa Phi là người rất sĩ diện, đến vô tận hải hơn trăm năm qua gã sống rất thoải mái, thích thú. Vũ Hóa Phi dựa vào tự nhiên vương tọa gầy dựng ra uy danh, những gì gặp trong thế giới Vân Đoan bị gã chôn dưới đáy lòng. Nhưng Vũ Hóa Phi không ngờ cái tên Trần Lạc đột nhiên lan tràn các góc vô tận hải.

  Trần Lạc là bóng ma Vũ Hóa Phi mãi mãi không thể xóa nhòa.

  Khi cái tên Trần Lạc nhanh chóng khuéch tán trong vô tận hải, điều Vũ Hóa Phi lo nhất là những chuyện gặp trong thế giới Vân Đoan sẽ bị lộ. Có khi sợ cái gì thì cái đó đến, điều khiến Vũ Hóa Phi lo nhất rốt cuộc bình tĩnh vào hôm nay, chuyện gã bị Trần Lạc đánh mấy lần trong thế giới Vân Đoan bị phanh phui.

  Vũ Hóa Phi làm sao chịu được?

  Vũ Hóa Phi cúi đầu, mặt xanh mét, run bần bật, hai tay siết chặt nắm đấm. Vũ Hóa Phi ngước lên, khuôn mặt trắng bệch, đôi mắt tức giận nhìn chằm chằm mấy Trần Lạc trên tầng hai đang khắc khẩu. Vũ Hóa Phi muốn lao qua giết hết đám Trần Lạc này để giải mối hận trong lòng, nhưng gã không dám. Tựa như trước Long Xà viện Trung Ương học phủ thế giới Vân Đoan, khi đối diện Trần Lạc thì Vũ Hóa Phi không dám. Hiện giờ Vũ Hóa Phi vấn đỉnh tự nhiên vương tọa, gã vẫn không dám. Dù hiện tại có thiếu chủ Vĩnh Hằng Quốc Độ chống lưng, dù Vũ Hóa Phi biết mấy Trần Lạc trên tầng hai rất có thể là giả thì gã không dám.

  Thái tử Kỳ Lân, thái tử vương tước Ma Nham vẫn bám riết không tha cho gã.

  Thái tử Kỳ Lân cười nói:

  - Xem ra Vũ huynh bị Trần Lạc đánh sợ thật.

  Ma Nham Túc lắc đầu, nói:

  - Vũ huynh bị Trần Lạc đánh nhiều lần như vậy không sợ sao được?

  Vũ Hóa Phi lườm bọn họ, cười khẩy nói:

  - Ma Nham Túc, ngươi đừng nói mát. Ta công nhận lúc ở thế giới Vân Đoan bị Trần Lạc đánh nhiều lần, chết hai lần trong tay hắn. Nhưng ta bị Trần Lạc thật đánh, còn ngươi lúc ở bến cảng đảo Thiên Khải bị Trần Lạc giả đánh, mất hết mặt mũi.

  Ma Nham Túc tức giận đứng bật dậy:

  - Ngươi nói gì?

  Long Tuyền luôn im lặng chợt lên tiếng ngăn lại:

  - Cãi cọ cái gì? Ngồi xuống hết cho ta!

  Ma Nham Túc hừ mạnh, không cam lòng ngồi xuống.

  Vũ Hóa Phi nói:

  t- A biết hai vị muốn kích động ta đi thăm dò Trần Lạc thay các ngươi, nhưng ta khuyên các ngươi bỏ cuộc đi. Vũ Hóa Phi này không còn như ngày xưa, nếu không chịu đựng nổi chút nhục nhã này thì Đoan Mộc thiếu chủ sẽ không phái ta đến đây nhắc nhở các ngươi. Ta lặp lại lần nữa, Trần Lạc đáng sợ hơn xa các ngươi tưởng tượng, xin các vị đừng ôm lòng may mắn đi thăm dò hắn.

  - Vũ Hóa Phi, ta đã nói với ngươi bao nhiêu lần, đừng há mồm ngậm miệng là Đoan Mộc thiếu chủ.

  Long Tuyền ngồi ngay ngắn bưng ly rượu, nói thẳng mặt:

  - Chúng ta quen Đoan Mộc thiếu chủ lâu hơn ngươi nghĩ. Một điều nữa mong ngươi tự hiểu, chúng ta và Đoan Mộc thiếu chủ là bằng hữu, còn ngươi là thuộc hạ của Đoan Mộc thiếu chủ.

  Ý của Long Tuyền là Vũ Hóa Phi chỉ là con chó bên cạnh Đoan Mộc thiếu chủ, phải nghe lệnh. Bọn họ là bằng hữu của Đoan Mộc thiếu chủ, không cần nghe lệnh. Vũ Hóa Phi hiểu ý Long Tuyền, như gã đã nói, gã không còn là Vũ Hóa Phi xúc động ngày xưa, đã học được cách nhẫn nhịn.

  Thái tử vương tước Ma Nham nói:

  - Long công tử, nếu chúng ta cứ để mặt những Trần Lạc này can rỡ thì về sau mấy chúng ta không lăn lộn trong vô tận hải được nữa.

  L:úc ở bến cảng đảo Thiên Khải thái tử vương tước Ma Nham bị Trần Lạc áo trắng đánh rớt xuống đất, gã luôn nhớ kỹ, muốn cứu vãn mặt mũi.

  Nghe bọn họ chưa bỏ ý định thăm dò Trần Lạc, Vũ Hóa Phi lại khuyên nhủ nhưng không ai nghe, mọi người phớt lờ.

  Diệp Vô Trần nói:

  - Long thiếu gia, Đoan Mộc thiếu chủ đã phái Vũ công tử đến dặn dò chúng ta là hy vọng chúng ta đừng trêu vào Trần Lạc, nếu chúng ta thăm dò hắn lỡ như...

  Long Tuyền hỏi ngược lại:

  - A? Vô Trần, ngươi cũng cho rằng chúng ta không đánh lại Trần Lạc?

  - Không, ta không có ý đó, chỉ là...

  Long Tuyền ngắt lời Diệp Vô Trần, gã nhìn mấy Trần Lạc trên tầng hai:

  - Ta không biết Trần Lạc thật có lợi hại như trong truyền thuyết không, nhưng nếu đối diện mấy hàng giả mà không dám đánh thì truyền ra ngoài sẽ bị người cười rụng răng.

  - Nhưng...

  Diệp Vô Trần mới há mồm lại bị ngắt lời.

  - Vô Trần, ta biết ngươi có ý gì, ta hiểu lo lắng trong lòng ngươi. Yên tâm đi, ta sẽ không hành động thiếu suy nghĩ.
   
 19. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Long Tuyền bưng ly rượu lên uống một hớp, nói:

  - Huống chi không cần chúng ta tự mình thăm dò Trần Lạc.

  A?

  Đám người thái tử Kỳ Lân, Diệp Vô Trần khó hiểu, nếu không hành động thì sao thăm dò? Bọn họ không hiểu ý Long Tuyền, gặn hỏi thì gã chỉ cười cười.

  Đột nhiên một đám người rầm rộ xông vào tửu lâu, khoảng mấy chục người. Mọi người tập trung nhìn vào, đều là người Như Ý Phong gia, đa số là cao thủ số một, số hai trong Phong gia. Có mấy thúc bá Như Ý vương tọa, tuy bọn họ không có vương tọa trong người, nhưng mỗi người là lão thượng nhân tu hành hơn năm mươi vạn năm. Đứng Đằng trước nhất là một lão nhân chống gậy, phụ thân ruột của Như Ý vương tọa Phong Hạo Nhiên, một lão thương nhân tu hành hơn tám mươi vạn năm, tu vi vô cùng bao la. Đồn rằng một số Địa Vu khi gặp lão nhân cũng sẽ kêu tiếng Phong lão gia tử.

  Từ khi nhi tử Phong Hạo Nhiên vấn đỉnh Như Ý vương tọa thì lão gia tử này ẩn cứ, không màng chuyện Phong gia nữa, tại sao đột nhiên đến chốn trăng hoa? Mọi người chợt nhớ mấy năm trước tử tự của Phong gia, Phong Hiên Vũ được gọi là Như Ý tiểu vương gia hình như bị Trần Lạc giết ở đảo Vận Mệnh. Không lâu sau bảy, tám gia tộc bàng chi của Phong gia, tổng cộng mấy trăm người bị một Trần Lạc giết trên đảo Vận Mệnh.

  Phong gia dù sao là gia tộc xưa truyền thừa ngàn vạn năm ở vô tận hải, các loại gia tộc bàng chi cộng lại cỡ vạn tử tự. Phong gia ra ba Địa Vu, ba mươi bốn thượng nhân, hơn trăm chân nhân, tiên thiên Hành Giả thì nhiều không đếm xuể. Mãi khi Phong Hạo Nhiên vấn đỉnh Như Ý vương tọa địa vị của Phong gia mới bay thẳng lên trời. Có thể nói nhiều năm qua Phong gia chưa từng chịu nhục thế này, hiện tại tiểu vương gia của Phong gia bị người làm thịt, mấy trăm người bàng chi gia tộc, trong đó có bảy, tám chục chân nhân cũng chết. Nhục nhã lớn vậy hỏi sao Phong gia không tức giận?

  Thấy nhiều người Phong gia kéo đến, thái tử Kỳ Lân, thái tử vương tước Ma Nham đã hiểu tại sao Long Tuyền nói không cần ra tay cũng có thể thăm dò Trần Lạc. Chắc Long Tuyền sớm biết lão gia tử Phong gia mang người đến.

  Long Tuyền đứng dậy mỉm cười chào:

  - Phong lão gia tử, sao người đến đây?

  - Long thiếu gia!

  Tuy Phong lão gia tử tu hành tám mươi vạn năm, lông tóc đã trắng, da thịt nhăn nheo nhưng tinh khí thần rất mạnh mẽ, đôi mắt đục liếc qua đám người Long Tuyền, thái tử Kỳ Lân, thái tử vương tước Ma Nham.

  Phong lão gia tử trầm giọng nói:

  - Lão phu đang định tìmg các người.

  - Tìm chúng ta? Không biết lão gia tử tìm chúng ta có chuyện gì?

  - Có chuyện gì? Hừ!

  Phong lão gia tử tức giận nói:

  - Lão phu giao Hiên Vũ cho Vĩnh Hằng Quốc Độ các ngươi nhưng các ngươi để mặc hắn mất mạng trong đảo Vận Mệnh, nói xem lão phu tìm các ngươi có chuyện gì?

  - Sau này ta mới biết chuyện này, vừa nhận được tin tức chúng ta liền chạy tới định báo thù cho Hiên Vũ, nhưng...

  - Nhưng sao?

  - Nhưng ta không biết ai là hung thủ giết Hiên Vũ, xin lão gia tử thứ lỗi cho.

  Phong lão gia tử giương mắt nhìn lên tầng hai thấy có năm Trần Lạc thì ngây người, lại thấy Ánh Tuyết Tử Tiêu Vương Tọa, nữ Nhân Vương Ân Tiểu Ly. Khi thấy Lâm đại tổng quản Thiên Khải thương các thì lão gia tử chợt hiểu sự việc phức tạp.

  - Thái gia gia.

  Phong Từ truyền âm:

  - Chuyện này khá phức tạp, tạm đừng ra tay. Trần Lạc giết Hiên Vũ không chỉ có quan hệ ám muội với Ngự Nương, còn có quan hệ không tầm thường với nữ Nhân Vương Ân Tiểu Ly, dường như cũng có quan hệ với chủ Thiên Khải...

  Phong lão gia tử nghe xong giật mình kêu lên:

  - Cái gì? Chẳng lẽ những tin đồn là thật sao?

  - Không biết lời đồn thật giả thế nào nhưng những gì chúng ta vừa nói là thật.

  - Trần Lạc giết Hiên Vũ là thật hay giả?

  - Cái này... Ta cũng không biết, hiện tại không ai biết. Ngự Nương, nữ Nhân Vương, Vũ Hóa Phi đều cùng thế giới với Trần Lạc nhưng bọn họ không nhận ra.

  - Nếu không nhận ra cũng tốt, ngươi cho ta biết trong mấy Trần Lạc này ai giết Hiên Vũ? Là ai giết nhiều tử tự của Phong gia chúng ta?

  - Người mặc áo lam xắn tay áo giết Hiên Vũ, mặc áo tím giết trưởng bối Phong gia chúng ta.

  Phong lão gia tử chống gậy tiến lên trước, đến giữa tửu lâu thì ngừng lại nhìn lên tầng hai.

  Phong lão gia tử nhìn chằm chằm Trần Lạc, hỏi:

  - Là ngươi giết chắt trai Phong Hiên Vũ của lão phu?

  Trần Lạc đang bị mấy Trần Lạc làm tâm trạng cực tệ, rất khó chịu, hắn không thèm quan tâm sinh mệnh đạo đức gì, mặt không biểu tình nói:

  - Giết.

  - Tốt, rất tốt!

  Phong lão gia tử kiềm chế cơn giận, quay sang hỏi Trần Lạc áo tím:

  - Trong đảo Vận Mệnh là ngươi giết mấy trăm tử tự của Phong gia chúng ta?

  Trần Lạc áo tím gác chéo chân, khuôn mặt tiểu tử mặt trắng đẹp trai tràn ngập rẻ rúng.

  Trần Lạc áo tím bưng ly rượu uống một hớp, cười khẩy nói:

  - Đúng vậy! Là gia giết, muốn sao?

  Phong lão gia tử tức giận bật cười:

  - Ha ha ha ha ha ha!

  - Hay cho câu thế nào, ngươi giết nhiều tử tự Phong gia chúng ta còn hỏi lão phu thế nào?

  - Giết thì giết, đừng nói các tử tự Phong gia, đồ diệt Phong gia các ngươi cũng không khó.

  Trần Lạc áo tím toát ra tà khí, đặc biệt lúc khóe môi treo nụ cười càng làm người không rét mà run.

  - Đồ diệt Phong gia chúng ta? Nói không sợ thụt lưỡi, lão phu chờ xem ngươi làm...

  Chợt Trần Lạc áo tím vung tay lên, ánh sáng trắng và đen chợt lóe, chỉ một giây Phong lão gia tử thành tro.

  Chết?

  Đã chết?

  Trong tửu lâu, mọi người, bao gồm Tử Tiêu Vương Tọa, nữ Nhân Vương Ân Tiểu Ly đều bị cảnh này hù sợ sắc mặt phức tạp.

  Phong lão gia tử là lão thượng nhân tu hành tám mươi vạn năm, tu vi không thua gì Địa Vu, hiện tại chưa đụng độ đã bị Trần Lạc áo tím tiêu diệt.

  Đám người Long Tuyền Vĩnh Hằng Quốc Độ nhìn cảnh này biểu tình cực kỳ khó xem. Trước đó bọn họ tưởng tượng lực lượng của đám Trần Lạc rất mạnh, nhưng tận mắt thấy mới nhận ra mình đã đánh gái thấp. Quá kỳ dị, quá cường đại. Bọn họ kinh khủng cũngc thầm mừng mình đã không ra tay thăm dò, nếu không hậu quả không thể tưởng tượng.

  Trần Lạc áo tím chéo chân ngồi trên ghế rót rượu, hờ hững nói:

  - Gia làm thịt các ngươi dễ như giết heo, ai chán sống cứ tới đây, đến bao nhiêu gia giết bao nhiêu, nhận hết.

  Mấy chục người Phong gia đứng ở cửa tửu lâu còn ai dám nói gì? Sợ run cầm cập.

  Mọi người im lặng.

  Từ Đức Tài nhìn Phong lão gia tử thành tro, thật lâu sau lấy lại tinh thần. Từ Đức Tài hãi hùng nhìn Trần Lạc áo tím, nuốt nước miếng cái ực.

  Từ Đức Tài truyền âm cho Trần Lạc:

  - Má ơi, tên này ra tay ác qua, chưa làm gì đã tiêu diệt người ta. Khủng bố thật, Trần huynh rút không? Nếu Trần huynh không rút thì lão tử đi một mình, còn chơi tiếp mạng nhỏ cũng mấdt.

  Từ Đức Tài sợ, gã sợ thật, lúc đứng dậy gã phục hồi khuôn mặt thật. Một tên mập mặt nọng hiện ra trước mắt mọi người.

  Tên mập Từ Đức Tài lúng túng cười nói:

  - Các vị gia cứ chơi đi, tiểu đệ nhát gan không dám chơi tiếp, xin lỗi!

  Từ Đức Tài nói xong vọt người trở về đại sảnh tầng trệt.
   
 20. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Từ Đức Tài về đến đại sảnh thấy Trần Lạc áo tím không xử mình thì trái tim treo cao thả lỏng, chươt thấy Trần Lạc thờ ơ như không, gã khuyên hắn rút đi:

  - Trần huynh, còn muốn chơi tiếp sao? Mau chạy đi, không thấy thủ đoạn của tên mặc áo tím sao? Giơ tay một cái lão gia tử Phong gia không còn lại cọng lông. Lão gia tử này là phụ thân ruột của Như Ý vương tọa, tên áo tím lúc giết người không nhíu mày cái nào. Trần huynh rút nhanh đi!

  Trên tầng hai, Trần Lạc không nhúc nhích, ánh mắt khó tin nhìn Trần Lạc áo tím, thật khó tin. Trần Lạc không bất ngmờ Trần Lạc áo tím búng tay tiêu diệt Phong lão gia tử, hắn ngạc nhiên là vừa rồi Trần Lạc áo tím sử dụng lực lượng nguyên thủy, nguyên tội.

  Đúng vậy, là nguyên thủy, nguyên tội giống y hệt căn nguyên của Trần Lạc.

  Sao có thể?

  Mặt giống nhau thì thôi. Cách nói năng giống nhau thì thôi, biết chuyện riêng của hắn cũng không có gì, nhưng giờ căn nguyên nguyên thủy, nguyên tội cũng y đúc. Chuyện quái quỷ gì đây? Trần Lạc cứ nghĩ mấy Trần Lạc chỉ giả mạo hắn, nhưng bây giờ hắn cảm giác chuyện không đơn giản chút nào. Vì bọn họ giống Trần Lạc y như đúc, không có gì khác biệt. Đây là giả sao? Không, không phải giả mạo, nói bọn họ là Trần Lạc thật cũng không khoa trương.

  - Rốt cuộc các ngươi là ai?

  Trần Lạc không ngồi yên được nữa, hắn nhìn chằm chằm Trần Lạc áo tím, Trần Lạc áo trắng, Trần Lạc áo đỏ, Trần Lạc áo lam.

  Trần Lạc hỏi:

  - Ta cứ nghĩ các ngươi chỉ chơi, giờ mới nhận ra các ngươi không đơn giản là chơi.

  Trần Lạc áo tím liếc Trần Lạc:

  - A? Chơi?

  Trần Lạc áo tím khinh thường nói:

  - Đừng nói dễ nghe vậy, không biết còn tưởng rằng ngươi là thật.

  Trần Lạc áo lam nhìn Trần Lạc, mỉm cười nói:

  - Nói đến thì nhìn kỹ thấy tiểu tử này khá giống.

  - Thật thì không giả được, giả không thành thật.

  Trần Lạc áo trắng vẫn thản nhiên nói:

  - Hay năm chúng ta chơi di?

  Trần Lạc áo đỏ đứng dậy:

  - Chơi thì chơi, sợ các ngươi chắc? Lão tử là vàng thật không sợ lửa.

  Trần Lạc áo đỏ phủi vỏ hạt dưa rơi đầy đất, hai tay ấn mặt bàn cười hỏi:

  - Chơi thế nào? Ai chơi trước?

  Trần Lạc nói:

  - Ta trước.

  - A? Chơi thế nào?

  Trần Lạc đổ bốn ly rượu, vung lên.

  Vù vù vù vù!

  Bốn ly rượu bay qua. Trần Lạc áo tím, Trần Lạc áo trắng, Trần Lạc áo lam đón lấy ly rượu, chỉ có Trần Lạc áo đỏ là không cầm. Những người khác không nhìn ra bí ẩn nhưng Trần Lạc thì biết, lòng càng nghi hoặc, khó hiểu hơn. Bởi vì bốn Trần Lạc, dù là Trần Lạc áo tím có nguyên thủy, và nguyên tội giống Trần Lạc, hay Trần Lạc áo trắng, Trần Lạc áo lam cũng có nguyên thủy và nguyên tội.

  Chuyện gì đây trời? Ba người này là ai?

  Trần Lạc áo đỏ là ai?

  Mặc dù vừa rồi Trần Lạc áo đỏ không ra tay nhưng Trần Lạc khẳng định đó không phải nguyên thủy, nguyên tội. Trần Lạc áo đỏ sợ lộ đuôi nên không dám nhận ly rượu. Tuy xác định Trần Lạc áo đỏ không có nguyên thủy, nguyên tội nhưng Trần Lạc không biết đối phương là ai.

  Trần Lạc áo tím nhìn Trần Lạc áo đỏ, mỉm cười nói:

  - Dường như có người ra khỏi cuộc chơi.

  - Chưa chắc.

  Trần Lạc áo đỏ không hề lúng túng, cục súc gì mà dào dạt tự tin nhìn ba Trần Lạc.

  Trần Lạc áo đỏ cười nói:

  - Nếu ta ra, các ngươi thì sao?

  Trần Lạc áo đỏ nhún vai nói:

  - Không sợ cho các ngươi biết, ta miệng rộng, dù sao ta không còn lại gì, nên ta không quan tâm.

  Câu này đầy ẩn ý, có phần uy hiếp. Ngụ ý là nếu các ngươi đá ta ra khỏi trò chơi thì ta phanh phui hết bí mật của các ngươi.

  Trần Lạc áo tím cười, không biết đối phương cười cái gì.

  Trần Lạc áo lam nhìn Trần Lạc áo tím:

  - Hắn đang uy hiếp ngươi.

  Trần Lạc áo tím bí hiểm trả lời:

  - Là uy hiếp các ngươi mới đúng đi?

  Trần Lạc áo trắng lạnh nhạt nói:

  - Tại sao ngươi nhất định phải tham gia? Chuyện này vốn không phải trò chơi của ngươi.

  - Các ngươi nên biết tại sao.

  Khi Trần Lạc áo đỏ nói câu này đôi mắt nhìn Trần Lạc.

  Đám người trong tửu lâu xoe tròn mắt, không biết mấy Trần Lạc đối thoại có ý gì. Trần Lạc lờ mờ nhìn ra được đôi chút, nhưng hắn không khẳng định.

  Chợt một thanh âm vang lên.

  - Tiểu Tiêu Du.

  Nghe thanh âm này tim Trần Lạc rớt cái bịch. Trong thiên địa chỉ có một người gọi Trần Lạc như thế, đó là Úy Thiên Long. Quả nhiên một thân hình mơ hồ vào tửu lâu, vóc dáng cao to, anh tuấn uy vũ, khí độ bất phàm, áo trắng tôn lên khí chất nho nhã. Đã lâu Trần Lạc chưa gặp Úy Thiên Long nhưng hắn nhận ra ngay.

  - Lão Úy!

  Là Trần Lạc kêu, nhưng bốn Trần Lạc khác cũng kêu. Năm người cùng kêu lão Úy.

  Thấy Úy Thiên Long đến, đám người Lâm lão gia tử tiến lên.

  - Lão gia!

  Các đại nhân vật Thiên Khải thương các cùng kêu tiếng chủ Thiên Khải. Mãi đến lúc này mọi người mới biết nam nhân trung niên đẹp trai nho nhã là chủ nhân bí ẩn của Thiên Khải thương các.

  Danh tiếng của chủ Thiên Khải cực kỳ vang dội trong vô tận hải, có thể nói là không người không biết. Nhưng ít ai biết thân phận, lai lịch của chủ Thiên Khải, thậm chí không biết tên. Nhiều người lần đầu tiên gặp mặt Úy Thiên Long, bao gồm đám người Long Tuyền Vĩnh Hằng Quốc Độ.

  Thái tử Kỳ Lân nghi hoặc hỏi:

  - Chủ Thiên Khải trong truyền thuyết chẳng phải đã sớm thành thần sao? Trông không giống.

  - Ta không biết chủ Thiên Khải có thành thần chưa, nhưng hiện tại ngươi chỉ thấy ý thức của chủ Thiên Khải chứ không phải bản tôn.

  - Chỉ là ý thức?

  Đám người thái tử Kỳ Lân ngạc nhiên, vì bọn họ không phát hiện ra đây là ý thức của Úy Thiên Long.

  Ân Tiểu Ly kêu lên:

  - Úy đại ca.

  Ân Tiểu Ly và Úy Thiên Long đã kết bái nghĩa muội, nếu không Úy Y Nhi đã chẳng thân thiết gọi cô cô.

  - Phụ thân, chẳng phải người nói mấy năm nữa mới về sao? Sao hiện tại trở về rồi?

  Úy Y Nhi kêu phụ thân mọi người mới biết tiểu cô nương là nữ nhi của Úy Thiên Long.

  - Xảy ra chuyện lớn như vậy sao ta không về được?

  - Phụ thân thật sự quen Trần Lạc?

  - Đâu chỉ là quen?

  Úy Thiên Long cười nói:

  - Ta và Tiêu Du thúc thúc của người quen rất lâu rồi.

  - Trời, vậy phụ thân mau nhìn xem ai là Trần Lạc thật?

  Từ khi Úy Thiên Long đến thì luôn nhìn năm Trần Lạc trên tầng hai, gã chỉ nhìn, không nói.

  Trần Lạc áo đỏ tự tin tràn trề nói:

  - Lão Úy, ngươi đến rồi dễ xử!

  Trần Lạc áo tím cười chào:

  - Ha, lão Úy!

  Ngón tay Trần Lạc áo tím chỉ vào Úy Thiên Long, thân thiết không giả dối.

  Thấy Úy Thiên Long, Trần Lạc định nói gì nhưng ngẫm nghĩ lại thôi. Mấy Trần Lạc khác gặp Úy Thiên Long thân còn hơn người thật, hắn biết nói gì đây? Nói gì có ích không? Làm sao đây? Mấy Trần Lạc trừ Trần Lạc áo đỏ ra ba Trần Lạc khác có căn nguyên giống hắn y như đúc, biết dùng cách gì để chứng minh bản thân đây?

  Thật nhức đầu.

  Thấy Úy Thiên Long không nói chuyện, Úy Y Nhi thúc giục:

  - Phụ thân nói đi, ai là Trần Lạc thật?

  Úy Thiên Long lắc đầu cười khổ nói:

  - Ta cũng không nhận ra.

  - Cái gì? Phụ thân không nhận ra?
   
Đang tải...