[Full Text] Thiên Vu - TG: Cửu Hanh

Thảo luận trong 'Những bài không biết post ở đâu - Chuyện phiếm' bắt đầu bởi emlahunu, 29/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Lực lượng Bát Bộ Thiên Long cùng ngưng cùng tụ, cùng lóe cùng nổ. Tiếng thần minh ma gào phật tụng như bài thánh ca chết chóc. Trong phút chốc thế giới bị ánh sáng màu xám tràn ngập hơi thở chết chóc bao phủ. Đây là Bát Bộ Thiên Long chi áo nghĩa, lực lượng của luyện ngục. Khi bùng nổ thì thời gian tĩnh lặng, lực lượng tĩnh mịch bùng nổ trong tĩnh lặng.

  Trung Ương lão tổ sử dụng vô biên vô hạn vô cùng vô tận nhân linh lôi điện vào lúc này đều khựng lại, như từng khúc gỗ mục hay sương khói tan biến. Trung Ương lão tổ bị Trần Lạc vận dụng lực lượng Bát Bộ Thiên Long luyện ngục hù hết hồn, vội vàng thi triển đại thần thông thủ đoạn bảo vệ mình mới tránh cho bị thương. Dù vậy Trung Ương lão tổ khẽ rên, liên tục thụt lùi.

  Trung Ương lão tổ còn như thế, càng đừng nói đến người khác.

  Trung Ương lão tổ nhờ vào căn nguyên thế giới thi triển chung cực thẩm phán bị Bát Bộ Thiên Long áo nghĩa đại luyện ngục bao phủ thì chung cực thẩm phán tan biến. Căn nguyên thế giới cũng bị bao phủ vặn vẹo mơ hồ. Vân Đoan thái tử bị lực lượng tràn ngập tĩnh mịch bao bọc, miệng mũi gã trào máu.

  Vân Phi Dương không tốt hơn bao nhiêu, gã sử dụng lực lượng sinh mệnh nhân tyôn bao la nhưng gặp luyện ngục tử vong của Trần Lạc thì chỉ một giây đã bị nuốt sạch. Bản thân Vân Phi Dương bị thương máu thịt rách toạc, nếu gã không thành tựu nhân tôn chi thể chứa sinh mệnh vô tận thì đã chết tại chỗ.

  Khi Bát Bộ Thiên Long gầm rống...

  Khi tĩnh mịch bao phủ... Người thống trị Trung Ương với Mạc Thiên Cổ dẫn đầu, Trung Ương nhân kiệt với Kim Đô, Liễu Truyền Thiên dẫn đầu, hoàng tộc Vân Đoan với Đại Thế Tử, đại hoàng tử dẫn đầu không kịp rên một tiếng cơ thể và linh hồn đã thành tro bụi, không chút báo trước, không chừa một hạt bụi, chết sạch sẽ.

  Đã chết.

  Cứ thế chết đi.

  hoàng tộc Vân Đoan được gọi là cùng tồn tại với thế giới đã chết.

  Trung Ương nhân kiệt được gọi là bất tử bất diệt đã chết.

  Các người thống trị chấp chưởng Trung Ương học phủ đã chết.

  Lúc trước Vân Đoan thái tử xóa sổ Thượng Cổ Địa Vương Mộ Vân Không giờ bị thương nặng. Vân Phi Dương lúc trước xóa sổ Thượng Cổ Thiên Vương Thương Vô Tà bị thương da thịt rách nát. Trung Ương lão tổ nhận Nhân Thư chi linh ôn dưỡng, lại được tộc nhân Bàn Cổ chỉ điểm hoảng sợ nhìn.

  Tiểu Tùng Lâm linh giới.

  Lãnh Cốc kinh ngạc nhìn. Đây không phải lần đầu tiên Lãnh Cốc bị lực lượng khủng bố của Trần Lạc hù sợ, đã qua bao nhiêu lần thì chính gã cũng không nhớ được. Lãnh Cốc cho rằng đã thói quen sự khủng bố, biến thái của Trần Lạc, nhưng mãi đến lúc này gã mới nhận ra thật khó thói quen. Trần Lạc biến thái lần lượt khiêu chiến, kích thích giới hạn chịu đựng của Lãnh Cốc. Dù sức chịu đựng sớm chết lặng vẫn không chịu nổi lực lượng khủng bố chí cường kỳ dị phá vỡ mọi hiểu biết, làm người ta khó tin, khó chấp nhận của Trần Lạc.

  Thế giới không còn là thế giới ban đầu, lúc trước đánh nhau làm thế giới hoang tàn giờ bị Bát Bộ Thiên Long của Trần Lạc bao phủ khắp nơi tràn ngập hơi thở chết chóc, làm người ta nghi ngờ đây là trần gian hay địa ngục?

  Trên không trung.

  Trần Lạc đứng lặng, tóc dài bay rối trong gió, áo lam bay phần phật, khuôn mặt đẹp trai không giận mà uy, đôi mắt một đen một trắng như trời như trăng. Trần Lạc đứng yên như phật như ma, trong ma có ma, trong phật có phật, một nửa như ma một nửa là phật, không ai biết là phật hay ma.

  Vân Đoan thái tử không còn là người thống trị chúa tể thế giới nữa, gã kinh hoàng, tóc tai rối xù, quần áo tả tơi đứng phía chân trời. Vân Đoan thái tử che ngực, mặt xanh mét, đôi mắt tràn ngập sợ hãi.

  Vân Phi Dương không còn dáng dấp ung dung bình tĩnh, đứng đầu Trung Ương nhân kiệt. Vân Phi Dương đầu bù tóc rối, một cánh tay bị cắt nát chỉ còn bả vai, khuôn mặt máu thịt rách toạc mơ hồ hiện vẻ kinh khủng.

  Chỉ có Trung Ương lão tổ bề ngoài lành lặn, nhưng chỉ vẻn vnẹ là bề ngoài. Trung Ương lão tổ không bị thương, nhưng lão chẳng còn bộ dáng tiên phong đạo cốt như khi vừa xuất hiện. Trông Trung Ương lão tổ giống lão già bị hù sợ, phất trần đã trụi lũi, cán gậy gỗ nứt vỡ.

  Trung Ương lão tổ nhìn Bát Bộ Thiên Long bao phủ thế giới, đôi mắt đục ngầu tràn ngập kinh hoàng, như không dám tin thanh niên áo lam có được lực lượng khủng bố đến thế. Đặc biệt lúc Trung Ương lão tổ ánh mắt giao nhau với đôi mắt trắng đen rõ ràng kia làm sâu trong lòng lão trồi lên nỗi sợ.

  Trần Lạc lạnh lùng quát:

  - Lão già, lăn qua đây chịu chết!

  Bát Bộ Thiên Long tràn ngập tĩnh mịch nhanh chóng bao phủ Trung Ương lão tổ, các ánh sáng đen từ bốn phương tám hướng phô thiên cái địa đổ ập xuống.

  Trung Ương lão tổ sợ trắng mặt, hai tay bắt ấn, ánh sáng trắng nở rộ quanh thân.

  Bùm bùm bùm bùm bùm!

  Trung Ương lão tổ lao ra khỏi Bát Bộ Thiên Long bao phủ nhưng lão rên rỉ hộc máu.

  - Nghiệt chướng! Hôm nay lão tổ sẽ bầm thây ngươi ra!

  Trung Ương lão tổ huơ đôi tay ngưng tụ ánh sáng chói măst bắn thẳng lên trên, ánh sáng thứ hai, ba, bốn chiếu đầy trời. Trung Ương lão tổ như một vầng mặt trời hoặc như nguồn blực lượng phát ra lực lượng mênh mông ầm ầm khuếch tán bốn phía, như sóng biển tràn ngập toàn thế giới.

  - Nghiệt chướng, hãy mở mắt nhìn lão tổ thiên nhân hợp nhất!

  Giờ phút này, lực lượng của Trung Ương lão tổ tràn ngập toàn thế giới, lão như hòa cùng với trời, như ông trời.

  - Vậy ngươi cũng thử lão tử thiên nhân hợp nhất đi!

  Trần Lạc lắc người biến thành mặt trời đen, hắn như nguồn lực lượng, lực lượng tĩnh mịch tựa núi lửa phun trào, như sóng thần gầm rống. Lực lượng hắc ám cuồng bạo, hủy diệt, tĩnh lặng trong khoảnh khắc tràn ngập toàn thế giới.

  Khi lực lượng nhân linh của Trung Ương lão tổ và lực lượng hắc ám tĩnh lặng của Trần Lạc va chạm, nhân linh mênh mông vô biên, như vô cùng vô tận, giống như nguồn suối sinh mệnh.

  Lực lượng của Trần Lạc thì cũng mênh mông vô biên, vô cùng vô tận,tụ tập tám nguyên tội đại biểu cho hủy diệt, cuồng bạo, tĩnh lặng, các lực lượng nguyên tội cực đoan.

  Một đại biểu sinh mệnh, một thì đại biểu tử vong, hai lực lượng đỉnh cao va chạm, cả thế giới run rẩy.

  Răng rắc! Răng rắc!

  Trên bầu trời nứt nẻ như pha lê tan vỡ.

  Rầm!

  Vang tiếng nổ điếc tai, Trung Ương lão tổ bị chấn miệng mũi chảy máu, quần áo rách rưới. Trung Ương lão tổ xoe tròn đôi mắt khó tin hãi hùng nhìn. Trung Ương lão tổ không thể tưởng tượng nổi, không nghĩ ra Trần Lạc làm sao hiểu chiêu thiên nhân hợp nhất?

  Trung Ương lão tổ nhớ rõ đại thần thông thiên nhân hợp nhất chỉ khi thành tựu thân sinh mệnh mới có thể hợp nhất với trời. Trần Lạc không phải thân sinh mệnh, hắn thậm chí không có lực lượng nhân linh, vậy hắn làm sao thi triển ra đại thần thông thủ đoạn thiên nhân hợp nhất được?

  Trung Ương lão tổ ngơ ngác nhìn, nhìn Trần Lạc đăm đăm, càng nhìn càng kinh hoàng. Bởi vì Trung Ương lão tổ cảm ứng hai vầng sáng một đen một trắng lấp lánh quanh thân Trần Lạc. Một loại là lực lượng Bát Bộ Thiên Long tràn ngập tĩnh mịch, một loại khác là lực lượng nhân linh tràn đầy hơi thở sự sống.
   
 2. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Đó là lực lượng nhân linh!

  Không thể nào!

  Còn là lực lượng nhân linh vô biên vô hạn vô cùng vô tận.

  Trung Ương lão tổ hoảng hồn chỉ vào Trần Lạc, lắp bắp:

  - Người... Sao ngươi có thể...?

  Trung Ương lão tổ không hiểu nổi đánh một hồi tại sao trong lực lượng của Trần Lạc có nguồn lực lượng nhân linh giống của lão y như đúc.

  Trung Ương lão tổ không biết Trần Lạc thành tựu hư vọng linh hồn, tu luyện đệ tứ thiên trong Hư Vọng chi thư, hư vọng chi đạo.

  Cái gọi là hư vọng chi đạo từ căn bản biến bản, hóa nguyên, tức là nếu Trần Lạc muốn thì trong một giây hắn có thể biến thành căn nguyên của Trung Ương lão tổ. Lực lượng của Trung Ương lão tổ như thế nào thì lực lượng của Trần Lạc như thế ấy, Trung Ương lão tổ biết cái gì hắn cũng biết thứ đó.

  Nghịch thiên sao?

  Đương nhiên là siêu nghịch thiên.

  Bởi vì Hư Vọng chi thư là nguyên tội lớn nhất trong vũ trụ, bên trong Hư Vọng chi thư ghi chép hư vọng chi đạo làm sao không nghịch thiên được?

  Tiếc nuối là Trung Ương lão tổ không biết điều này.

  Trần Lạc không muốn giải thích với Trung Ương lão tổ, hắn thừa dịp này vọt tới. Lúc trước Trần Lạc chỉ bằng vào lực lượng Bát Bộ Thiên Long có thể tổn thương Trung Ương lão tổ, giờ hắn nhờ vào hư vọng chi đạo hóa thành nguồn lực lượng của lão, hắn vừa có đại thế giới hủy diệt tĩnh mịch, vừa có nhân linh bao la vô cùng vô tận. Trần Lạc mạnh vô địch.

  Chỉ chớp mắt, nhanh đến nỗi Trung Ương lão tổ không kịp phản ứng, một cú đấm đánh vào miệng lão.

  Bùm!

  Miệng Trung Ương lão tổ đổ máu.

  Bùm bùm bùm bùm bùm!

  Trần Lạc liên tục đánh bảy cú đấm, đánh Trung Ương lão tổ miệng mũi đỏ máu, gãy mũi méo miệng, đánh lão gào rú thảm thiết.

  Trung Ương lão tổ gào thét:

  - Nghiệt chướng! Lão tổ là thân sinh mệnh bất tử, ngươi phong thất khiếu của ta cũng không được gì!

  - Tạp chủng, ngươi không biết sao? Lão tử chuyên giết loại thân bất tử như ngươi!

  Chỉ giây lát Trần Lạc đánh ra chín ngàn chín trăm chín mươi chín vạn quyền, mỗi cú đấm đánh vào khiếu huyết trên người Trung Ương lão tổ.

  Trung Ương lão tổ chỉ biết chống đỡ, rít gào:

  - Nghiệt chướng! Ngươi dám phong khiếu huyệt của ta?

  - Mở to mắt chó ra nhìn lão tử đồ diệt thân bất tử của ngươi như thế nào!

  Bùm bùm bùm bùm bùm!

  Trần Lạc một hơi đánh ra ức vạn cú đấm, mỗi cú đập trúng lỗ chân lông của Trung Ương lão tổ, phong kín toàn bộ ức vạn lỗ chân lông.

  Trung Ương lão tổ đã sợ, lão kinh khủng gào thét:

  - Khiếu huyệt của ta... Lỗ chân lông của ta... Thân thể của ta... A... Không!!!

  Trung Ương lão tổ không biết Trần Lạc làm sao hiểu địa thần thông thiên nhân hợp nhất, không rõ hắn làm sao có được lực lượng nhân linh sinh mệnh ngang ngửa với lão, càng không biết Trần Lạc làm cách nào hiểu điểm yếu thân sinh mệnh.

  Trung Ương lão tổ không biết.

  Lúc này Trung Ương lão tổ cũng không muốn biết.

  Điều Trung Ương lão tổ muốn bây giờ là trốn thoát khỏi vuốt ma của tên khủng bố này.

  Trung Ương lão tổ phát cuồng lao hướng Trung Ương chi nguyên.

  - Đừng hòng!

  Trung Ương lão tổ chạy nhưng Trần Lạc không cho lão như ý, khi hắn xuất hiện thì tay ấn đầu lão vỗ xuống.

  Bùm!

  Cổ Trung Ương lão tổ gãy cái cụp, đầu lõm vào thân thể.

  Vù vù vù vù vù!

  Trần Lạc vọt lên cao, xoay tròn rồi lao nhanh xuống. Bát Bộ Thiên Long và nhân linh sinh mệnh cùng ngưng tụ.

  - Lão tử đã nói giết ngươi thì sẽ cho ngươi chết không còn đường luân hồi!

  Khi Trần Lạc xoay tròn lao xuống, lực lượng nhân linh vô biên vô hạn vô cùng vô tận đại biểu mênh mông sinh mệnh cùng với lực lượng Bát Bộ Thiên Long âm thầm lặng lẽ như ma như phật đại biểu tử vong khủng bố đổ ập xuống. Giờ phút này tựa như thiên địa giao hợp, như âm dương nổ tung, như hỗn độn sơ khai.

  Ầm ầm ầm đùng đùng!

  Trước mắt bao người, Trung Ương lão tổ nhận Nhân Thư chi linh ôn dưỡng vạn năm dài, thành tựu thân bất tử bất diệt bất hủ được gọi là sinh mệnh vĩnh hằng bất hủ, lão như bọt nước bị hai loại lực lượng cực đoan của Trần Lạc nghiền nát tan biến.

  Chết.

  Đã chết.

  Không chừa một mẩu vụn, không để lại một hạt bụi, Trung Ương lão tổ chết sạch sẽ.

  Nơi đây, trời biến mất, trong hư không là lực lượng nhân linh màu trắng ngà vô cùng vô tận mênh mông như dòng sông.

  Nơi đây, đất đai biến mất, chỉ có lực lượng Bát Bộ Thiên Long tràn ngập hơi thở tử vong.

  Trần Lạc đứng trên bầu trời, ánh sáng trắng và đen giao nhau thoáng hiện quanh thân hắn. Lực lượng nhân linh và lực lượng Bát Bộ Thiên Long sôi trào theo nhịp hít thở của Trần Lạc.

  Trần Lạc đứng lặng trong không trung, tựa như thần linh chúa tể khung trời, như thiên ma chấp chưởng đất đai.

  Vân Đoan thái tử, Vân Phi Dương như con chim cút sợ hãi co ro bảo vệ Trung Ương chi nguyên chặt chẽ. Hai người sợ, bọn họ rất sợ, sợ đến tận xương tủy, sợ tận linh hồn.

  Vân Đoan thái tử, Vân Phi Dương rõ ràng thực lực của Trung Ương lão tổ mạnh cỡ nào nhiều hơn bất cứ ai. Vì biết nên khi chính mắt thấy Trần Lạc nghiền áp Trung Ương lão tổ thì hai người càng hãi hùng. Mãi đến lúc này Vân Đoan thái tử, Vân Phi Dương mới nhận ra sự thật đáng sợ đó là sự tồn tại của Trần Lạc cường đại, khủng bố, kỳ dị, bí ẩn hơn hai người tưởng tượng rất nhiều.

  Vân Phi Dương, Vân Đoan thái tử biết Trần Lạc có thể đồ diệt cả Trung Ương lão tổ thì giết bọn họ dễ như bóp nát con kiến.

  Vân Đoan thái tử, Vân Phi Dương muốn chạy.

  Nhưng toàn thế giới bị lực lượng của Trần Lạc bao phủ, thế giới tuy lớn nhưng không có chỗ cho hai người nương náu.

  Nếu nói còn chỗ nào thì chỉ có Trung Ương chi nguyên.

  Nhưng thân phận của Vân Phi Dương, Vân Đoan thái tử không thể tùy ý vào Trung Ương chi nguyên. Hai người điên cuồng rít gào, xin năm Trung Ương lão tổ ở bên trong vươn tay giúp đỡ. Nhưng mặc cho bọn họ gào bể giọng cũng không ai đáp trả.

  Vân Đoan thái tử, Vân Phi Dương sợ chết khiếp, bọn họ bám chặt Trung Ương chi nguyên, bất chấp hình tượng cái gì, người run lẩy bẩy. Vân Đoan thái tử, Vân Phi Dương nhìn Trần Lạc chằm chằm, sợ hắn búng tay một cái giết hai người.

  Giờ phút này, đối với Vân Đoan thái tử, Vân Phi Dương thật là kêu trời trời không biết, kêu đất đất chẳng hay. Trung Ương nhân kiệt, mười hai chúa tể Trung Ương học phủ, hoàng tộc Vân Đoan, tất cả bị Trần Lạc vô tình tiêu diệt sạch. Vân Đoan thái tử, Vân Phi Dương thì không thể liên lạc với mấy lão tổ trong Trung Ương chi nguyên, chỉ có thể đặt hy vọng vào tứ tượng thần thú bảo vệ Trung Ương chi nguyên.

  Vân Đoan thái tử, Vân Phi Dương không biết rằng tứ tượng thần thú chỉ bảo vệ Trung Ương chi nguyên chứ không phải hai người.

  Trần Lạc giơ tay chỉ vào Vân Phi Dương, cao giọng quát:

  - Ngươi lăn ra đây chịu chết!

  Tiếng gầm của Trần Lạc rất khủng khiếp, gọi là trời sụp đất nứt cũng không quá đáng. Nhân linh mênh mông trên trời, Bát Bộ Thiên Long dưới đất cùng bùng nổ.

  Cơ thể Vân Phi Dương không theo điều khiển bay qua, gã điên cuồng vận dụng lực lượng, dốc hết sức ra nhưng không cách nào ngăn cản được. Những lực lượng đó tan biến ngay khi vừa xuất hiện.
   
 3. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Cổ Vân Phi Dương bị Trần Lạc bóp chặt, gã cảm nhận cái chết đến gần hơn, phát hiện tiếng hét giãy dụa cuối cùng:

  - Không!!!

  Vân Phi Dương chưa hét xong thì bùm, cơ thể bị Trần Lạc đập nát.

  Vân Đoan thái tử hét chói tai:

  - Không! Ta không muốn chết, ta không muốn chết!

  Vân Đoan thái tử sợ hãi nhảy loi choi.

  Đáng tiếc vô dụng.

  Bởi vì ngón tay Trần Lạc chỉ hướng Vân Đoan thái tử là lúc vận mệnh của gã được quyết định.

  - Không!!!

  Vân Đoan thái tử bay qua, gã không giãy dụa chút nào, đã sợ hãi đến tê liệt. Mắt thấy Trần Lạc sắp giáng tay xuống thì một người từ trên trời giáng xuống che Vân Đoan thái tử sau lưng. Đó là thiếu niên áo trắng, một thiếu niên điển trai tóc bạc. Người này chính là Vân Đoan Tam hoàng tử, Vân Khởi.

  Trần Lạc rống to:

  - Vân Khởi, ngươi dám ngăn ta!?

  Trần Lạc bất chấp tung ra cú đấm.

  - Lạc gia, xin giơ cao đánh khẽ, tha cho huynh trưởng một mạng, ta nguyện ý lấy...

  Vân Khởi chưa nói xong cú đấm của Trần Lạc đã ập đến, cú đấm trời sụp đất nứt, cú đấm sinh mệnh và cái chết giao thác, cú đấm như thiên địa giao hợp, như âm dương nổ tung, hỗn độn sơ khai.

  Vân Khởi bảo vệ Vân Đoan thái tử, hai tay duỗi ra. Chân trời xuất hiện một nguyên không giới hạn, là căn nguyên thế giới của phương thế giới này, nhưng lại có điều khác. Lúc trước Vân Đoan thái tử tỉuệ hoán ra căn nguyên thế giới màu trắng ngà, còn Vân Khởi triệu hoán căn nguyên thế giới có màu xanh thẳm.

  Hai tay Vân Khởi chắp vao nhau, căn nguyên thế giới màu lam tỏa ánh sáng xanh thẳm va chạm với lực lượng sinh tử của Trần Lạc. Vang một chuỗi tiếng nổ, căn nguyên Vân Đoan xoa động sau đó nứt ra các khe hở. Vân Khởi ăn cú đấm của Trần Lạc, mặt trắng bệch, hộc máu.

  Vân Khởi rất mạnh.

  Mơi rồi Trần Lạc đã sử dụng nhân linh mênh mông, lực lượng Bát Bộ Thiên Long đánh ra một đấm, cú đấm này đồ diệt Trung Ương lão tổ được gọi là bất tử bất diệt vĩnh hằng bất hủ. Hiện tại Vân Khởi tuy bị thương nhưng chỉ miệng mũi trào máu, bằng vào điều này đủ chứng minh gã cường đại, ít nhất mạnh hơn Trung Ương lão tổ nhiều.

  Vân Khởi há mồm định nói chuyện nhưng lại phun bãi máu.

  Vân Khởi ngước đầu lên, mặt xám như tro tàn, yếu ớt nói:

  - Lạc... Lạc gia, ta không phải kẻ thù của Lạc gia, tuyệt đối không phải... Nếu... Nếu... Nếu Lạc gia chịu tha mạng cho huynh trưởng của ta thì ta có thể nói cho Lạc gia biết bí mật về căn nguyên thế giới... Chắc... Chắc Lạc gia cũng cảm nhận được căn nguyên thế giới... Khụ khụ... Và Nhân Thư có mói liên kết...

  Vân Khởi quỳ một gối giữa không trung, cúi đầu thành thật nói:

  - Huynh trưởng của ta si mê lực lượng Nhân Thư lại bị Trung Ương học phủ dụ dỗ, lạc mất bản tính nên mới đối địch cùng Lạc gia. Ta xin lỗi thay huynh trưởng, mong Lạc gia giơ cao đánh khẽ...

  Đối diện.

  Trần Lạc khoanh tay đứng, biểu tình kiêu ngạo, lạnh lùng, mặt mày chất chứa giận dữ. Đôi mắt trắng den toát ra sắc màu ảo diệu đại biểu sinh mệnh và cái chết. Trần Lạc nhìn Vân Khởi, chỉ nhìn một cái. Đột nhiên Trung Ương chi nguyên cách không xa thay đổi hoàn toàn.

  Trung Ương chi nguyên vốn được tứ tượng thần thú bảo vệ không biết sao chợt run run, vặn vẹo bất quy tắc như tùy thời sẽ trướng nổ.

  Quả nhiên.

  Bùm!

  Trung Ương chi nguyên thủng một cái lỗ, ánh sáng tím chói lòa bắn ra từ lỗ thủng đó. Một bóng người bay ra ngoài.

  - Căn nguyên Trung Ương nho nhỏ làm gì được Mạc Vấn Thiên ta?

  Người xông ra chính là Nhân Vương Mạc Vấn Thiên.

  Mạc Vấn Thiên xông ra thì cùng lúc đó căn nguyên thế giới lại thủng một cái lỗ, tiếng rồng ngâm vang lên. Gia Cát Thiên Biên và chín con hoàng kim thánh long vọt ra:

  - Dùng Nhân Thư chi linh sáng tạo ra căn nguyên thế giới chỉ có thế. Trung Ương lão tổ, lần này để xem các ngươi còn có p bgì?

  Bùm bùm!

  Lại hai người khác vọt ra, chính là Ngạo Phong và Tần Phấn. Sau đó Tịch Nhược Trần, Thiên Tà cũng lao ra. Không lâu sau Táng Hoa, Cổ Du Nhiên, Ngự Nương, Tiết Thường Uyển, Hoàng Tuyền, Hạ Mạt cũng ra ngoài.

  Khi Ngạo Phong, Tần Phấn vừa lao ra Trần Lạc liền nghênh đón:

  - Hai người thấy sao?

  Tình huống của Ngạo Phong, Tần Phấn trông rất tệ, mặt không còn chút máu, cơ thể suy yếu. Khóe môi Ngạo Phong chảy máu.Trần Lạc lập tức thi triển lực lượng sinh mệnh trợ giúp Ngạo Phong, Tần Phấn khỏe lạnh.

  Trần Lạc lại chạy tới bên Táng Hoa. Tình huống các nữ nhân tệ không thua gì Ngạo Phong, Tần Phấn. Mặt ngoài các nàng không đổ máu nhưng rất chật vật, rất yếu ớt, yếu đến mức không nói nên lời. Các nàng vừa lao ra liền ngồi xếp bằng điều dưỡng. Trần Lạc phát ra ánh sáng sinh mệnh cho các nàng.

  Không chỉ Ngạo Phong, Tần Phấn, các nữ thần suy yếu, Tịch Nhược Trần, Thiên Tà cùng lao ra cũng vội ngồi xếp bằng phục hồi. Mỗi mình Gia Cát Thiên Biên, Mạc Vấn Thiên là kiêu ngạo đứng trên bầu trời. Hai người cũng khá chật vật nhưng toát ra lực lượng còn rất mạnh, vẫn chói mắt, phong độ đế vương.

  Mạc Vấn Thiên, Gia Cát Thiên Biên thật sự rất mạnh. Lúc trước Trần Lạc dùng hư vọng cầu chân tra xét rõ ràng Trung Ương học phủ sáng tạo căn nguyên thế giới này cực mạnh, bản thân hắn cũng không chắc trăm phần trăm cưỡng ép đột phá được. Mấy lão tổ Trung Ương học phủ dùng căn nguyên thế giới thi triển sinh mệnh tịnh hóa nhưng Mạc Vấn Thiên, Gia Cát Thiên Biên là người đầu tiên cưỡng ép phá tan Trung Ương chi nguyên, khiến Trần Lạc tặc lưỡi kinh thán.

  Trần Lạc điều tra kỹ căn nguyên thế giới Trung Ương học phủ, hắn rất giật mình. Căn nguyên Trung Ương chẳng những bị tổn hại trầm trọng, pháp tắc hoàn toàn hỗn loạn đã bị phế. Có thể tưởng tượng vừa rồi trong căn nguyên Trung Ương xảy ra cuộc chiến kinh thiên động địa.

  Vù vù vù vù vù!

  Năm luồng sáng bay ra khỏi căn nguyên Trung Ương, là năm lão nhân, chắc là năm lão tổ còn lại của Trung Ương học phủ. Tình huống của năm lão tổ cũng không khá khẩm gì, phất trần gãy, quần áo rách rưới, đầu xù tóc rối. Nhưng năm Trung Ương lão tổ chỉ lôi thôi bề ngoài, linh lực sinh mệnh bao la vô cùng mạnh mẽ.

  Năm Trung Ương lão tổ xông ra nhìn bốn phía không thấy người phe mình, nghi hoặc hỏi:

  - Phi Dương có đây không?

  Vân Đoan thái tử thấy năm Trung Ương lão tổ thì như bắt lấy cọng rơm cứu mạng, gào khóc la lên:

  - Lão tổ... Lão tổ! Vân Phi Dương bị Trần Lạc giết, mọi người đều bị Trần Lạc đồ diệt, mọi người... Hoàng tộc Vân Đoan chúng ta chỉ còn một mình ta!

  Vân Đoan thái tử muốn lao qua nhưng bị Vân Khởi giữ chặt.

  Nghe nói Vân Phi Dương bị giết, năm vị lão tổ nhìn nhau giật mình biến sắc mặt.

  Một Trung Ương lão tổ hỏi ngay:

  - Vân Tử lão tổ sao rồi?

  Vân Đoan thái tử còn mơ ước Nhân Thư nên rối rít xum xoe năm lão tổ:

  - Vân Tử lão tổ cũng bị Trần Lạc giết, chết hết... Bị Trần Lạc đồ diệt... Mọi người... Tất cả đều chết... Lão tổ mau cứu ta... Mau lên...

  Vân Khởi không khách sáo với Vân Đoan thái tử nữa, Vân Khởi bóp cổ gã. Vân Đoan thái tử xỉu tại chỗ.
   
 4. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Nghe nói Vân Tử bị Trần Lạc đồ diệt thì mọi người giật mình.

  Biểu tình ngông cuồng kiêu căng của Mạc Vấn Thiên, Gia Cát Thiên Biên xen lẫn vẻ giật mình ngạc nhiên. Lúc trước bọn họ đánh nhau với năm Trung Ương lão tổ trong căn nguyên Trung Ương, biết rõ lực lượng của năm người này sâu không lường được.

  Đương nhiên Mạc Vấn Thiên, Gia Cát Thiên Biên có lẽ không thèm để Trung Ương lão tổ vào mắt, nhưng hai người phải công nhận một sự thật rằng muốn hoàn toàn xóa sổ Trung Ương lão tổ là chuyện rất khó khăn. Trong lòng Mạc Vấn Thiên, Gia Cát Thiên Biên biết nếu không sử dụng áo nghĩa bí mật thì bọn họ khó thể giết Trung Ương lão tổ. Năm lão tổ dù sao nhận Nhân Thư chi linh ôn dưỡng vạn năm, được tộc nhân Bàn Cổ chỉ điểm, còn thành tựu thân sinh mệnh bất hu vĩnh hằng.

  Mạc Vấn Thiên, Gia Cát Thiên Biên còn nghĩ vậy càng đừng nói những người khác.

  Năm Trung Ương lão tổ vẻ mặt giật mình, lo âu. Giật mình vì bọn họ không thể tin, không chấp nhận được Vân Tử đã chết. Lo vì nếu đúng là Trần Lạc đồ diệt Vân Tử lão tổ thì hắn có năng lực tiêu diệt bọn họ. Năm Trung Ương lão tổ nhìn nhau, không ai hành động lỗ mãng, bọn họ bình tĩnh phân tích tình huống trước mắt. Mọi chuyện diễn ra cách biệt rất lớn với kế hoạch ban đầu của bọn họ.

  Vốn kế hoạch ban đầu là lợi dụng căn nguyên Trung Ương nhốt hết người tranh giành Nhân Thư lại, sau đó thi triển sinh mệnh tịnh hóa toàn bộ. Dù cuối cùng còn sót lại một, hai người sống dai thì tộc nhân Bàn Cổ sẽ tự mình ra tay.

  Kế hoạch vốn nên như vậy, nhưng không ngờ lúc thực hành thì tất cả người tranh giành Nhân Thư bị căn nguyên Trung Ương nuốt hết sót mỗi Trần Lạc. Bỏ sót cũng không sao, không có gì đáng trách, xử lý những người tranh giành Nhân Thư rồi đến lượt Trần Lạc sau.

  Bọn họ không ngờ khi thi triển sinh mệnh tịnh hóa vẫn xảy ra ngoài ý muốn. Bọn họ đánh giá thấp Mạc Vấn Thiên, và cả Gia Cát Thiên Biên. Hai người này như có lực lượng thần trợ giúp, cường đại không thể tưởng tượng.

  Vốn chuyện này cũng không đáng lo, tuy năm vị Trung Ương lão tổ đánh giá thấp thực lực của Mạc Vấn Thiên, Gia Cát Thiên Biên nhưng bọn họ có chuẩn bị kế hoạch dự phòng. Theo kế hoạch ban đầu nếu sinh mệnh tịnh hóa không thể xóa sổ đám người này thì tộc nhân Bàn Cổ, người thống trị bí ẩn sau màn Trung Ương học phủ sẽ đích thân ra tay.

  Nhưng không hiểu sao chờ mãi chẳng thấy tộc nhân Bàn Cổ hành động, cuối cùng khiến tịnh hóa thất bại. Bọn họ luôn tự hào căn nguyên Trung Ương bị Mạc Vấn Thiên, Gia Cát Thiên Biên đánh tan nát, thành phế phẩm.

  Lúc trước bọn họ nhờ vào căn nguyên Trung Ương còn không làm gì được Mạc Vấn Thiên, Gia Cát Thiên Biên. Hiện tại mất đi căn nguyên Trung Ương, năm Trung Ương lão tổ phải hành động thật cẩn thận.

  Nếu chỉ có bấy nhiêu đó chưa đến mức khiến năm vị Trung Ương lão tổ e ngại, đáng sợ là Trần Lạc có thể tiêu diệt Vân Tử. Nếu Mạc Vấn Thiên, Gia Cát Thiên Biên chỉ làm Trung Ương lão tổ thấy đáng gờm, vậy sự tồn tại của Trần Lạc làm bọn họ kinh sợ. Bởi vì năm Trung Ương lão tổ biết rõ nếu Trần Lạc có thể xóa sổ Vân Tử thì hắn đủ sức làm thịt cả đám.

  Tộc nhân Bàn Cổ bí ẩn đột nhiên bặt tăm tương đương Trung Ương lão tổ mất đi núi dựa.

  Căn nguyên Trung Ương cường đại vô biên hoàn toàn hỗn loạn khiến Trung Ương lão tổ mất đi sự bảo vệ.

  Vừa không có núi dựa và không có sự bảo vệ, đối diện các nữ thần dần phục hồi lại, đối diện Mạc Vấn Thiên và Gia Cát Thiên Biên có thể đột phá căn nguyên Trung Ương, còn có Trần Lạc xóa sổ Vân Tử, năm Trung Ương lão tổ không sợ không được.

  Có lẽ là cô lập bất lực, có lẽ sợ thật, một Trung Ương lão tổ định lôi kéo Vân Khởi:

  - Vân Khởi, ngươi là Vân Đoan Tam hoàng tử, nên cùng chung mối thù với Trung Ương học phủ chúng ta mới đúng!

  Trung Ương lão tổ này không biết rằng ngay từ đầu Vân Khởi đã phản đối Vân Đoan và Trung Ương học phủ hợp tác, lúc này gã làm sao đồng ý? Vân Khởi tóc bạc mặt trẻ trung đứng trên cao, lạnh nhạt nhìn Trung Ương lão tổ, gã im lặng như không hề nghe thấy.

  Thấy Trung Ương nội các không trả lời, mấy Trung Ương lão tổ lại cố gắng khuyên bảo:

  - Vân Khởi, Trung Ương học phủ chúng ta sớm có hiệp nghị với Vân Đoan thái tử các ngươi, bây giờ tổ của ta đang chúa tể Nhân Thư, không lâu sau sẽ hoàn thành. Khi đó Vân Đoan các ngươi có tư cách cùng hưởng Nhân Thư chung với chúng ta.

  Tiếc rằng Vân Khởi vẫn chỉ đứng im thờ ơ.

  - Vân Khởi, ta khuyên ngươi đừng do dự thêm nữa. Chắc ngươi chưa biết, Vân Đoan thái tử sớm truyền thừa quyền chúa tể căn nguyên thế giới cho lão phu, nếu lão phu muốn thì có thể tùy thời cắt bỏ tư cách chúa tể của ngươi.

  Vô dụng, Vân Khởi vẫn im lặng.

  Một Trung Ương lão tổ hừ lạnh một tiếng:

  - Hừ!

  Trung Ương lão tổ vung phất trần thoáng chốc căn nguyên thế giới không giới hạn phía chân trời xuất thế.

  Căn nguyên thế giới giống như linh hồn của thế giới, chúa tể pháp tắc phương thế giới này, pháp tắc chúa tể vạn vật trong phương thế giới này. Năm Trung Ương lão tổ cho rằng hiện tại Trung Ương học phủ sáng tạo căn nguyên thế giới đã hỗn loạn nhưng bọn họ vẫn còn căn nguyên phương thế giới này, vẫn đứng ở thế bất bại. Chỉ cần phòng thủ chặt chẽ, chờ tộc nhân Bàn Cổ dung hợp Nhân Thư xong mọi thứ sẽ thành kết cuộc đã định.

  - A?

  Một Trung Ương lão tổ lấy được quyền chúa tể từ tay Vân Đoan thái tử đang định nhờ căn nguyên thế giới bảo vệ bọn họ, lão chợt phát hiện có điều không đúng. Căn nguyên thế giới dường như khác với trước kia, khác ở đâu thì tạm thời Trung Ương lão tổ không nói ra được, cảm giác rất xa lạ.

  Không chỉ Trung Ương lão tổ, Trần Lạc, Mạc Vấn Thiên, Gia Cát Thiên Biên cũng đồng cảm. Trong ấn tượng của bọn họ thì căn nguyên thế giới luôn hư vô mờ mịt, thấy nhưng không cảm giác được. Ai đều cảm ứng được căn nguyên thế giới, nhưng không thể chạm vào người chúa tể nó.

  Hiện giờ căn nguyên thế giới xuất hiện không còn hư vô, xa xôi mà trở nên chân thật, đến nỗi mọi người rõ ràng cảm ứng được nó tồn tại. Người nào có mặt trong phương thế giới này đều cảm ứng được cảm giác bị bao phủ, khiến bọn họ bất an. Vì cảm giác bị bao phủ, bị chúa tể đó như thể tùy thời uy hiếp an toàn mạng sống của họ.

  Trung Ương lão tổ kia định nhờ vào căn nguyên thế giới triệu hoán một thẩm phán nhưng vô dụng, mặc cho lão kêu gọi cỡ nào thì căn nguyên thế giới thờ ơ không phản hồi lại.

  Năm Trung Ương lão tổ giật mình:

  - Sao có thể như vậy?

  Một Trung Ương lão tổ đứng ra chất vấn:

  - Vân Khởi, ngươi giở trò gì với căn nguyên thế giới? Rõ ràng lão phu kế thừa quyền chúa tể từ Vân Đoan thái tử nhưng tại sao không thể khống chế được?

  Vân Khởi luôn im lặng rốt cuộc mở miệng nói:

  - Thì ra ngươi kế thừa quyền chúa tể căn nguyên thế giới từ huynh trưởng của ta.

  - Rốt cuộc ngươi giở trò gì với căn nguyên thế giới?

  - Ngươi muốn biết sao?
   
 5. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Vân Khởi giơ tay lên chỉ vào căn nguyên thế giới màu xanh thẳm trên bầu trời, lạnh nhạt nói:

  - Nếu ngươi đã muốn biết vậy hãy tự mình cảm nhận đi.

  Vân Khởi dứt lời căn nguyên thế giới xanh thẳm như mặt trời chiếu sáng thế giới, phản chiếu ánh sáng xanh thẳm bao phủ Trung Ương lão tổ.

  Trung Ương lão tổ phản ứng rất nhanh, lập tức vận dụng sức mạnh định ngăn cản. Nhưng lực lượng nhân linh mênh mông vô biên mới vận chuyển giây sau tan biến. Bốn Trung Ương lão tổ sợ hết hồn, vội vàng ngăn cản. Nhưng khi bọn họ chạm vào ánh sáng xanh thẳm thì cả bốn bị đánh bay ra. Trung Ương lão tổ bị căn nguyên thế giới bao phủ bỗng gào rú thê lương.

  Mọi người nhìn thấy cảnh tượng kinh dị.

  Trung Ương lão tổ bị bao phủ chỉ trong chớp mắt cả người bốc khói như bị đốt thành tro bay theo gió.

  Đã chết?

  Cứ chết như vậy sao?

  Trung Ương lão tổ được gọi là bất tử bất diệt vĩnh hằng bất hủ cứ thế bị Vân Khởi chỉ một cái giết?

  Mọi người hút ngụm khí lạnh. Cuồng ngạo như Gia Cát Thiên Biên, Mạc Vấn Thiên cũng giật mình. Lúc trước bọn họ từng đánh nhau với Trung Ương lão tổ, biết rõ mấy lão thất phu này cường đại cỡ nào.

  Trần Lạc xóa sổ một Trung Ương lão tổ thì thôi, bọn họ biết hắn luôn bí ẩn, kỳ dị. Trần Lạc có bản lĩnh tiêu diệt Trung Ương lão tổ tuy khiến người giật mình nhưng không đến mức khó tin không chấp nhận được. Tuy nhiên bây giờ Vân Khởi búng ay một cái hủy diệt một Trung Ương lão tổ, điều này làm Gia Cát Thiên Biên, Mạc Vấn Thiên rất ngạc nhiên.

  Trong ấn tượng của bọn họ có lẽ Vân Khởi cũng khá bí ẩn, nhưng gã dù gì là người Vân Đoan, có bí ẩn đến mấy cũng không hơn, cùng lắm chúa tể căn nguyên thế giới chấp chưởng phương thế giới này, rời khỏi phương thế giới này thì Vân Khởi chẳng là gì.

  Vấn đề bây giờ nằm ở căn nguyên thế giới, thứ này biến dị kiểu gì?

  Trần Lạc không nghĩ ra lý do, nhưng hắn đã trải qua nhiều chuyện, nghĩ cẩn thận từ đầu đến cuối, lại liên tưởng đến Nhân Thư, rất nhanh đã hiểu ảo diệu trong đó. Nếu Trần Lạc đoán đúng thì Vân Khởi đã ngộ được áo nghĩa chung cực căn nguyên thế giới.

  Áo nghĩa chung cực căn nguyên thế giới này là gì?

  Trần Lạc không rõ ràng, nhưng hắn phải công nhận đó chính là Vân Khởi lĩnh ngộ áo nghĩa chung cực căn nguyên thế giới có sức uy hiếp cực lớn cho mọi người trong phương thế giới này. Một luồng sáng căn nguyên đã tiêu diệt một Trung Ương lão tổ, nếu Vân Khởi muốn xóa sổ người khác cũng không khó khăn gì. Bản thân Trần Lạc không nắm chắc đánh lại Vân Khởi, mặc dù lúc trước gã đã nói thẳng hai người không phải kẻ thù nhưng dù sao giữa Vân Khởi và Trần Lạc không có quen biết gì, hắn không yên tâm.

  Trần Lạc lập tức phát ra bảo vệ Ngạo Phong, Tần Phấn, các nữ thần.

  Trần Lạc luôn hờ hững với mọi thứ còn thấy nguy hiểm càng đừng nói người khác. Mạc Vấn Thiên, Gia Cát Thiên Biên cũng cảm nhận được uy hiếp từ Vân Khởi, cảm giác nguy hiểm làm hai người lo lắng an toàn mạng sống của mình.

  Mạc Vấn Thiên, Gia Cát Thiên Biên không dám giấu nghề, quyết định sử dụng bí mật của mình để bảo vệ an toàn cho bản thân.

  Mạc Vấn Thiên đứng trên cao hét to:

  - Trung Ương lão tổ, các ngươi luôn muốn kiến thức bản tôn Nhân Vương của ta đúng không? Hừ, bây giờ Mạc Vấn Thiên ta thành toàn các ngươi!

  Vù vù vù vù vù!

  Người Mạc Vấn Thiên lấp lánh ánh sáng tím, gã hóa thân thành mặt trời màu tím, thiên địa rung rinh. Trên bầu trời, ánh sáng trắng mênh mông như mưa rơi xuống, dưới đất ánh sáng đen mênh mông dâng lên. Ánh sáng trắng như thuần dương chi tức chí cao vô thuượng, ánh sáng đen thì như thuần âm chi tức chí cao vô thuượng. Ánh sáng trắng thuần dương, ánh sáng đen thuần âm bao phủ Mạc Vấn Thiên, ở trên trời hình thành Thái Cực chi nguyên. Màu tím che trời, nuốt đất.

  - Nhân Vương chi nguyên của ta tập trung thuần dương chi nguyên và thuần âm chi nguyên chí cao vô thượng trong thiên địa ngưng tụ thành, mênh mông vô biên, cùng hỗn độn vô dị.

  Mạc Vấn Thiên tỏa sáng rực rỡ, chân đạp Thái Cực màu tím, lực lượng Nhân Vương tràn ngập phương thế giới này. Như thể lòng Mạc Vấn Thiên máy động một cái là có thể hủy thiên diệt địa. Không ai nghi ngờ điều này, vì mọi người cảm giác phương thế giới này tràn ngập lực lượng Nhân Vương. Tựa như mới rồi bọn họ cảm nhận pháp tắc căn nguyên thế giới của Vân Khởi, khiến tất cả thấy sợ hãi.

  Mạc Vấn Thiên chỉ tay:

  - Hôm nay Mạc Vấn Thiên ta cho các ngươi kiến thức cái gì là lực lượng bất tử bất diệt vĩnh hằng bất hủ thật sự!

  Ngón tay chỉ vào một Trung Ương lão tổ, Mạc Vấn Thiên quát to:

  - Lão thất phu, diệt!

  Vù vù vù vù vù!

  Trung Ương lão tổ bị Mạc Vấn Thiên chỉ trúng không kịp rên một tiếng, người như bong bóng tan biến.

  Khi Mạc Vấn Thiên ra tay thì chân trời lại thay đổi, tiếng rồng ngâm nổ vang. Mọi người giương mắt nhìn, thấy Gia Cát Thiên Biên đứng trên trời tỏa ánh sáng vàng, chín con hoàng kim thánh long xoay quanh người gã hình thành vòng xoáy khổng lồ.

  Vòng xoáy vàng nghiền chân trời xoay tít theo, cuối cùng hòa hợp với trời. Chân trời là vòng xoáy vàng, bên trong mây sấm ầm. Cảnh tượng này khiến người nhớ đến trời giáng thẩm phán, rất giống, y như đúc. Cũng là mây sấm cuồn cuộn, cũng là thiên uy không thể chống cự. Vòng xoáy này giống như Thái Cực chi nguyên của Nhân Vương Mạc Vấn Thiên, trên có thể che chắn khung trời, dưới nuốt đất đai.

  - Chí cao vô thượng? Ha ha, Mạc Vấn Thiên, ta khuyên ngươi trước khi nói chuyện hãy suy nghĩ cho kỹ. Thuần dương chi nguyên của ngươi chỉ là nguyên, thiên tử thủ hộ của ta mới là thuần dương chi nguyên thật sự trên trời ngưng tụ ra. Thế giới này, thiên địa này, vũ trụ này bàn về thuần dương thì Gia Cát Thiên Biên ta mới là số một!

  Vù vù vù vù vù!

  Gia Cát Thiên Biên mặc long bào, đầu đội kim quan từ vòng xoáy giáng xuống như thiên thần giáng trần, vẫy tay có thể hủy diệt vạn vật trong thế giới. Xuất hiện kèm theo Gia Cát Thiên Biên là thiên uy cuồn cuộn, lực lượng thiên tử bao la vô biên. Lực lượng thiên tử vô thượng tràn ngập toàn thế giới, giống như căn nguyên thế giới của Vân Khởi, Nhân Vương chi nguyên của Mạc Vấn Thiên. Mọi người rõ ràng cảm ứng sự cường đại của thiên tử chi nguyên.

  - Bất tử bất diệt vĩnh hằng bất hủ? Ha ha.

  Gia Cát Thiên Biên mỉm cười nói:

  - Trước đại thương thiên của ta thì không có bất cứ tồn tại nào có thể bất tử bất diệt, càng không có tồn tại nào vĩnh hằng bất hủ!

  Gia Cát Thiên Biên vung tay chỉ, một Trung Ương lão tổ như bọt nước tan biến.

  Mạc Vấn Thiên chưa từng che giấu sự ngông cuồng, bá đạo của mình, ở trước mắt ai đều như thế nào. Dù đối diện Gia Cát Thiên Biên sau lưng dựa ông trời thì Mạc Vấn Thiên vẫn ngạo như thường.

  - Gia Cát Thiên Biên, nếu không có trời ban cho ngươi huy hoàng thì ngươi dám cuồng trước mặt Mạc Vấn Thiên ta sao?

  Gia Cát Thiên Biên cũng kiêu ngạo không kém, nhưng so với Mạc Vấn Thiên thì Gia Cát Thiên Biên cuồng ngạo kín hơn, gã giơ tay nhấc chân toát ra khí độ đế vương chúa tể thương sinh.
   
 6. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Gia Cát Thiên Biên cười khẩy nói:

  - Mạc Vấn Thiên, nếu ngươi không có chân mệnh trong người, thành tựu Nhân Vương thì sao dám diễu võ dương oai trước mặt Gia Cát Thiên Biên ta?

  Gia Cát Thiên Biên, Mạc Vấn Thiên một người nhận thiên mệnh, một người nhận chân mệnh, có thể nói là nước lửa không hòa hợp. Nhưng hiện tại hai người chỉ xung đột ngôn ngữ chưa đánh nhau. Gia Cát Thiên Biên, Mạc Vấn Thiên không ai phục ai, mới rồi hai người một chiêu tiêu diệt hai Trung Ương lão tổ. Giờ còn lại hai Trung Ương lão tổ. Gia Cát Thiên Biên, Mạc Vấn Thiên đang định hành động thì thế giới lại xao động.

  Vù vù vù vù vù!

  Ánh sáng đỏ chợt nở tung trong phương thế giới này.

  Không! Đây không phải ánh sáng đỏ mà là huyết vụ, huyết vụ đậm đặc.

  Không! Đây không phải huyết vụ, đó là một loại lực lượng chân huyết. Lực lượng chân huyết kỳ lạ tràn ngập mỗi ngóc ngách phương thế giới này từ bao giờ.

  - Khục khục, hai vị một người nhận thiên mệnh, một người nhận chân mệnh làm Tịch ta vô cùng hâm mộ.

  Trong huyết vụ Tịch Nhược Trần ngạo nghễ xuất thế, sau lưng là đôi cánh máu che rợp trời, tổng cộng mười hai đôi, tức hai mươi bốn cánh đỏ.

  Người thuộc làu Các Thế Kỷ thì biết trong huyết tộc chân thân thì hai mươi bốn cánh máu không đơn giản là Huyết Tộc Vương Tước, nó là đế hoàng trong huyết tộc. Tức là Các Thế Kỷ ghi chép trong thời đại thần ma, những thần ma đứng sau tộc nhân Bàn Cổ mới có hai mươi bốn cánh máu. Lúc trước Tịch Nhược Trần được mười hai cánh máu sao bây giờ biến thành hai mươi bốn cánh máu? Hay Tịch Nhược Trần thành tựu đế hoàng trong huyết tộc, vấn đỉnh thần ma?

  Không ai biết.

  Nhưng mọi người cảm ứng rõ ràng chân huyết tràn ngập trong phương thế giới này ẩn chứa lực lượng khủng bố, cường đại mang đến nguy hiểm không thua gì căn nguyên thế giới của Vân Khởi, căn nguyên Nhân Vương của Mạc Vấn Thiên, căn nguyên thiên tử của Gia Cát Thiên Biên.

  - Nhưng mà... Ha ha, Tịch Nhược Trần ta muốn mạng nhỏ của hai vị Trung Ương lão tổ này.

  Tịch Nhược Trần áo đỏ đứng trên bầu trời, khuôn mặt điển trai nho nhã, khóe môi treo nụ cười tà. Tịch Nhược Trần vươn đôi tay ra, nhắm mắt lại, hít một hơi.

  Vù vù vù vù vù!

  Hai Trung Ương lão tổ thành thây khô bay theo gió.

  Tịch Nhược Trần tà ác lẩm bẩm:

  - Hưm, không uổng là tiểu tử nhận nhân linh ôn dưỡng vạn năm, vị rất ngon. Hưm, đã lâu rồi không nếm vị máu ngon thế này, nhớ quá.

  Bầu trời tràn đầy huyết vụ từ khi nào hiện ra đôi mắt đáng sợ.

  Vừa rồi Gia Cát Thiên Biên, Mạc Vấn Thiên vì biểu hiện sự cường đại của mình định giết hai Trung Ương lão tổ còn sống sót. Hai người không ngờ giữa đường chạy ra Tịch Nhược Trần, càng không ngờ gã không hành động gì đã tiêu diệt hai Trung Ương lão tổ.

  Nếu là trước kia, dù chỉ một canh giờ trước, Mạc Vấn Thiên, Gia Cát Thiên Biên sẽ lập tức giết Tịch Nhược Trần ngay. Nhưng bây giờ trước mắt bao người, Tịch Nhược Trần cướp đi ánh sáng bắt mắt mà hai người không tỏ vẻ gì.

  Có một điều chắc chắn rằng Gia Cát Thiên Biên, Mạc Vấn Thiên trước kia chẳng thèm để Tịch Nhược Trần vào mắt, bây giờ cũng vậy. Hai người không ra tay vì lợi hại trên người gã có bí mật.

  Mạc Vấn Thiên kiêu ngạo nói:

  - Ngươi không phải Tịch Nhược Trần!

  Tịch Nhược Trần cười cười.

  Mạc Vấn Thiên quát to:

  - Ngươi là một trong đế vương của huyết tộc, Huyết Ma!

  - Khục khục.

  Tịch Nhược Trần cười kỳ dị:

  - Không ngờ trong thời đại này còn người nhớ tên Huyết Ma, ha ha ha ha ha ha! Tiểu tử, ngươi có chút ánh mắt, không uổng là Nhân Vương nhận chân mệnh.

  Cái tên Huyết Ma có lẽ rất xa lạ với người bình thường nhưng đám người Mạc Vấn Thiên, Gia Cát Thiên Biên không phải người thường. Bọn họ biết nhiều bí mật trong phương thế giới này, biết lão tổ tông huyết tộc từng là tộc nhân Bàn Cổ cùng với hỗn độn sơ khai. Sau đó tộc nhân Bàn Cổ tan đàn xẻ nghé, một phương tự xưng thần linh chúa tể trời, một phương tự xưng ma chúa tể đất đai. Tổ của huyết tộc là một tộc nhân Bàn Cổ tự xưng tà ma.

  Năm đó tổ huyết tộc dùng huyết mạch của mình sáng tạo ra bốn đế hoàng trong huyết tộc, Huyết Ma nằm trong số đó. Huyết Ma cũng là bốn lão tổ kế tổ huyết tộc, là một trong những ma xa xưa nhất phương thế giới này.

  Nhưng không ai biết Huyết Ma trong thời đại thần thoại cũng tung hoành ngang dọc, lão ma này làm sao đột phá pháp tắc thiên địa vũ trụ đến phương thế giới này. Chẳng lẽ Huyết Ma tìm ra lỗ hổng pháp tắc thiên địa vũ trụ? Không, không thể nào! Nếu pháp tắc thiên địa vũ trụ có lỗ hổng thì bây giờ không chỉ đám người này tranh giành Nhân Thư.

  Hay vì Tịch Nhược Trần có truyền thừa huyết tộc? Không, điều này cũng không thể. Nếu đúng vậy thì bây giờ không chỉ đám người này giành Nhân Thư, những thần ma biết tung tích Nhân Thư đều sẽ lộ mặt.

  Không nói thứ khác, nếu đám thần ma có thể mượn cách 'Tá thi hoàn hồn' đoạt xá xuất hiện thì những thần tộc cổ xưa đã không tốn công sức sắp đặt các truyền nhân nữ thần.

  Không ai biết Huyết Ma làm sao đến phương thế giới này được. Có lẽ là vận mệnh sắp đặt, có lẽ là nhân quả, ai biết? Nhưng đối với đám người Gia Cát Thiên Biên, Mạc Vấn Thiên thì Huyết Ma làm sao đến đây đã không quan trọng, điều quan trọng là Huyết Ma đến, làm cách nào xử Huyết Ma mới quan trọng.

  Tuy Mạc Vấn Thiên nhận chân mệnh, có vô thượng Nhân Vương chi nguyên thủ hộ. Tuy Gia Cát Thiên Biên nhận thiên mệnh, có vô thượng thiên tử chi nguyên thủ hộ. Nhưng hiện tại hai người đối diện Huyết Ma, lão ma số một số hai trong thời đại thần thoại làm bọn họ e ngại ba phần.

  Lúc trước Huyết Ma ra tay lay động Trung Ương chi nguyên, bọn họ nhờ thế mới có cơ hội phá hoại Trung Ương chi nguyên. Mạc Vấn Thiên, Gia Cát Thiên Biên biết rõ Huyết Ma không chỉ lay động Trung Ương chi nguyên còn có tộc nhân Bàn Cổ bí ẩn của Trung Ương học phủ, vì lý do này nên tộc nhân Bàn Cổ đứng sau màn mãi tới bây giờ chưa xuất hiện.

  Tiểu Tùng Lâm linh giới.

  Hách Thiên Nhai, Đồ lão Tà, Ngụy đại tổng quản, cả ba nhìn sáu lão tổ tông Trung Ương học phủ chết bất đắc kỳ tử, thật lâu sau thở dài, tiếng than thở tế điện sáu vị lão tổ. Hách Thiên Nhai, Đồ lão Tà, Ngụy đại tổng quản dù gì xem Trung Ương học phủ như nhà mình, nay sáu lão tổ tông bị người tiêu diệt, làmg lòng bọn họ trăm mối cảm xúc ngổn ngang.

  Trừ ba phần tiếc thương tế điện ra càng nhiều là suy nghĩ phức tạp không thể tả. Nói đúng hơn là hoang mang con đường tu hành. Hoang mang vì bọn họ rõ ràng sáu Trung Ương lão tổ đều là kỳ tài khoáng thế, sau này nhận Nhân Thư chi linh ôn dưỡng vạn năm càng, được tộc nhân Bàn Cổ ở sau lưng chỉ điểm, lực lượng thông thiên triệt địa, nói thành tựu tiếu ngạo thiên địa cũng không quá đáng. Nhưng sáu vị địa năng mạnh mẽ này chớp mắt bị người xóa sổ, đừng nói ngăn cản, sáu vị lão tổ không kịp rên tiếng nào đã chết, chết sạch sẽ, chết không kịp trăn trối.

  Đồ lão Tà lắc đầu buông tiếng thở dài:

  - Ài,trước kia ta luôn cho rằng các lão tổ vô địch thiên hạ, sánh bằng thần, ít ra trong lòng ta nghĩ vậy. Nhưng không bao giờ ngờ các lão tổ ở trước mặt đám người này thì không chịu nổi một kích.
   
 7. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Chính mắt thấy sáu lão tổ tông bị tiêu diệt làm Đồ lão Tà thấy mờ mịt trước con đường tu hành, không biết ý nghĩa tu hành ở đâu. Tu vi cao mấy thì sao? Cuối cùng bị người ta một chiêu xóa sổ.

  Ngụy đại tổng quản khẽ thở dài:

  - Thì đó, sáu vị lão tổ mỗi người tu hành vạn năm hiện tại bị Gia Cát Thiên Biên, Mạc Vấn Thiên, mấy tiểu tử tu hành chưa đủ trăm năm tiêu diệt, thật là... Thật là khó chấp nhận.

  Ngụy đại tổng quản nhìn những lực lượng hỗn loạn trên bầu trời bên ngoài Tiểu Tùng Lâm linh giới, không phải da đầu tê dại mà là lòng chết lặng. Không, linh hồn cũng không chịu nổi run rẩy.

  Lực lượng căn nguyên Nhân Vương của Mạc Vấn Thiên, lực lượng căn nguyên thiên tử của Gia Cát Thiên Biên, lực lượng căn nguyên thế giới của Vân Khởi, lực lượng căn nguyên chân huyết của Tịch Nhược Trần. Lực lượng của bốn người này đều tràn ngập thế giới, như thể một trong bốn người búng tay một cái là có thể hủy thiên diệt địa.

  Còn Trần Lạc, tuy lực lượng của Trần Lạc đã biến mất nhưng lúc trước hắn xóa sổ Trung Ương lão tổ thì lực lượng Bát Bộ Thiên Long tràn ngập hơi thở chết chóc lấp đầy thế giới, lực lượng nhân linh bao la kỳ diệu, vô cùng mênh mông, tràn ngập sức sống đầy thế giới, giờ nghĩ lại còn thấy sợ.

  Đồ lão Tà hỏi:

  - Bối cảnh đám nhóc này cứng rắn, lực lượng siêu khủng bố, ngươi nói xem cuối cùng ai sẽ cướp được Nhân Thư?

  Ngụy đại tổng quản lắc đầu, lão không dám suy nghĩ vấn đề này.

  Hách Thiên Nhai ngẫm nghĩ giây lát, nói:

  - Mạc Vấn Thiên, Gia Cát Thiên Biên một nhận chân mệnh, một nhận thiên mệnh, chúng ta không thể hiểu biết, tưởng tượng nổi sự tồn tại của hai người. Vân Khởi đã ngộ ra áo nghĩa thật sự của căn nguyên thế giới. Tịch Nhược Trần là Huyết Ma chân thân thời đại thần thoại.

  - Trần Lạc... Hắn bí ẩn, kỳ dị, chưa biết, không ai hiểu thấu.

  - Hỏi ai cướp được Nhân Thư? Ha ha ha, đừng nói chúng ta, sợ là trong thiên địa này không ai có thể trả lời, quá rối loạn.

  Loạn sao?

  Đúng.

  Trần Lạc cũng cảm thấy tình huống bây giờ hơi loạn. Mạc Vấn Thiên, Gia Cát Thiên Biên một nhận chân mệnh, một nhận thiên mệnh, có thể nói là đại biểu vận mệnh, đại biểu ông trời. Trần Lạc sớm dự đoán thực lực của Mạc Vấn Thiên, Gia Cát Thiên Biên không thể khinh thường, biết hai người rất khó đối phó.

  Trần Lạc chỉ không ngờ Vân Khởi sẽ ngộ ra áo nghĩa căn nguyên thế giới, càng không ngờ áo nghĩa căn nguyên thế giới sẽ kinh khủng như vậy. Nếu bấy nhiêu chưa đủ để Trần Lạc thấy hỗn loạn thì vấn đề nhức đầu nhất là chân thân của Huyết Ma chính là Huyết Ma, một trong bốn đế hoàng huyết tộc nổi tiếng lừng lẫy. Cái tên Huyết Ma ở trong thời đại thần thoại cũng là lão ma oai phong một cõi.

  Đánh tới bây giờ lòng tự tin của Trần Lạc bắt đầu dao động. Lúc trước Trần Lạc lo nếu đánh đến cuối cùng đụng độ các nữ thần thì biết làm sao? Bây giờ ngẫm lại hắn tưởng tượng hơi xa, xem tình huống hiện tại Trần Lạc có thể kiên trì đứng đến cuối cùng hay không còn chưa biết.

  Trần Lạc biết cao thủ thật sự chưa ra mặt, Thiên Hạ Ngũ Y, tộc nhân Bàn Cổ bá chiếm Nhân Thư. Ngoài ra trời biết có vị địa năng nào chạy ra không.

  Làm sao đây?

  Thú thực là Trần Lạc không biết.

  Đương nhiên không biết thì không biết, chuyện này không đáng gì với Trần Lạc. Bởi ngay từ đầu Nhân Thư đối với Trần Lạc là cướp được thì hay, không cướp được thì bỏ.

  Mặc dù Trần Lạc biết Nhân Thư vô cùng quan trọng với hắn, biết nếu không cướp Nhân Thư vào tay sẽ giống như người thừa kế Hư Vọng chi thư đời trước, lạc trong hắc ám vô tận. Nhưng Trần Lạc vẫn giữ quan điểm cũ,Không có gì ghê gớm, cố gắng hết sức là được, nghĩ thoáng thì cũng không có gì.

  Ngạo Phong, Tần Phấn dần thức tỉnh. Trần Lạc vận dụng lực lượng sinh mệnh trợ giúp hai người phục hồi gần hết sức mạnh.

  Trần Lạc cười hỏi:

  - Chậc chậc, hay hai người trở về nghỉ ngơi đi?

  Trần Lạc biết Ngạo Phong và Tần Phấn sẽ không về.

  Quả nhiên.

  Ngạo Phong lườm Trần Lạc, lạnh lùng nói:

  - Lạc gia đang xem thường ta hay co rằn ta chỉ có chút bản lĩnh này?

  Ngạo Phong không đợi Trần Lạc trả lời, gã oán trách liếc Tần Phấn.

  Ngạo Phong nói:

  - Trong căn nguyên Trung Ương nếu không phải Ngạo Phong dặn ta hành động thận trọng thì ta đã lao ra từ lâu, sẽ không luôn bị ức chế cuối cùng dẫn đến bị thương.

  - Cũng tại ta hết.

  Tần Phấn cười khổ nói:

  - Ta luôn đề phòng tộc nhân Bàn Cổ Trung Ương học phủ, cứ nghĩ nàng sẽ ra tay giết chúng ta. Vì để phòng ngừa nên cẩn thận là hơn. Không ngờ cuối cùng tộc nhân Bàn Cổ vẫn không có hành động gì, hiện tại ngẫm lại chắc vì Huyết Ma. Ta không biết tộc nhân Bàn Cổ đang bày trò gì.

  Trần Lạc thấy các nữ thần đã tỉnh, đang định đi qua tâm sự chim cá thì Trung Ương chi nguyên lại thay đổi.

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Trung Ương chi nguyên vốn bị Mạc Vấn Thiên, Gia Cát Thiên Biên đánh đến pháp tắc hỗn loạn giờ rung bần bật, vặn vẹo rồi phình ra. Trần Lạc cảm giác không ổn, nếu Trung Ương chi nguyên nổ cái bùm, nó là Trung Ương học phủ nhờ vào Nhân Thư chi linh sáng tạo ra căn nguyên thế giới, pháp tắc bên trong đã hỗn loạn nếu nổ sẽ đem lại hậu quả không tưởng tượng nổi.

  Trần Lạc, Ngạo Phong, Tần Phấn vội dốc hết sức mạnh ngăn cản. Các nữ thần Mạc Vấn Thiên, Gia Cát Thiên Biên, Vân Khởi cũng biết hậu quả căn nguyên Trung Ương nổ, bọn họ lập tức vận chuyển căn nguyên của mình.

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Một luồng lực lượng mênh mông muốn bùng nổ. Thứ này không uổng là dùng Nhân Thư chi linh chế tạo ra căn nguyên thế giới, sức nổ cực kỳ khủng bố. Lực lượng Bát Bộ Thiên Long của Trần Lạc bị đánh tan, hắn bị chấn rên đau, nhưng vết thương không đáng lo. Ngạo Phong, Tần Phấn cũng không bị gì.

  Thiên địa rung chuyển, thế giới vặn vẹo, không gian run rẩy theo. Mắt thấy không gian thế giới bị lực lượng cường đại này trướng căng, Vân Khởi hành động. Vân Khởi vận dụng căn nguyên thế giới xanh thẳm nhanh chóng chữa không gian thế giới, chấp chưởng pháp tắc thế giới liên tục trấn áp lực nổ kinh khủng. Đến lúc này Trần Lạc mới hiểu nhiều hơn về căn nguyên thế giới, rất thần kỳ. Trần Lạc cũng khâm phục thủ đoạn của Vân Khởi.

  Khoảng gần mười phút, lực nổ căn nguyên Trung Ương mới biến mất. Trần Lạc vội dò xét. Căn nguyên Trung Ương đã biến mất, hoàn toàn tan biến, chỉ có một bọt nước trong suốt thay thế. Xung quanh bọt nước là bốn thần thú Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ trong truyền thuyết. Trên bọt nước lơ lửng một đoàn sáng nhiều màu. Đoàn sáng tỏa ra hơi thở sinh mệnh tịnh khiết nhất, nguyên thủy nhất, đậm đặc nhất thiên địa.

  Nhân Thư!

  Nhân Thư trong truyền thuyết thống trị thương sinh chắc chắn giấu trong đoàn sáng bảy sắc này.

  Mọi người chưa từng thấy Nhân Thư, không ai cảm ứng được nó, nhưng bọn họ chắc chắn Nhân Thư giấu trong đoàn sáng nhiều màu. Vì trong vũ trụ này, thiên địa này chỉ có Nhân Thư được gọi là nguồn sinh mệnh mới có hơi thở nguyên thủy, tinh thuần như thế.

  Rốt cục nhìn thấy Nhân Thư, nhưng không ai tiến lên. Không phải vì Nhân Thư chưa ra đời, không phải vì bọt nước kỳ lạ, càng không phải vì bốn thần thú bảo vệ Nhân Thư mà vì trong bọt nước trừ đoàn sáng bảy sắc ra còn có một người.
   
 8. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Một nữ nhân ngồi xếp bằng.

  Một nữ nhân áo trắng, khuôn mặt đẹp tuyệt trần, xinh đẹp bá đạo, đẹp càn rỡ. Nàng càn rỡ như dám tranh phong với vật đẹp nhất thiên địa, nàng bá đạo như không cho phép trong thiên địa vũ trụ tồn tại ai đẹp hơn mình.

  Tất cả mọi người, những tu hành giả trốn trong Tiểu Linh giới đều biết nữ nhân này, biết nàng tên là Tuyết Thiên Tầm, từng là trưởng công chúa Hoàng thành. Nhưng không ai ngờ rằng người bảo vệ Nhân Thư Trung Ương học phủ cuối cùng sẽ là Tuyết Thiên Tầm.

  - Tuyết Thiên Tầm? Không ngờ là ngươi!

  - Thì ra ngươi là tộc nhân Bàn Cổ sau màn Trung Ương học phủ!

  Mạc Vấn Thiên kinh ngạc, Gia Cát Thiên Biên cũng vậy.

  Táng Hoa nhíu chặt mày:

  - Tuyết Thiên Tầm, quả nhiên là ngươi!

  Táng Hoa hít sâu, nói:

  - Cho đến nay hóa ra ngươi chính là tộc nhân Bàn Cổ, hóa thân Nữ Đế!

  Tộc nhân Bàn Cổ?

  Nữ Đế?

  Nghe cái tên Bàn Cổ Nữ Đế thì các nữ thần Tiết Thường Uyển, Lạc Anh, Ngạo Phong và Tần Phấn, Gia Cát Thiên Biên có ông trời làm chỗ dựa, Mạc Vấn Thiên có vận mệnh làm chỗ dựa đều biến sắc mặt.

  Dù rằng trong lòng mọi người sớm biết trong Trung Ương học phủ giấu một tộc nhân Bàn Cổ, nhưng có rất nhiều tộc nhân Bàn Cổ, không ai biết số lượng cụ thể, dù sao trong một trăm năm chẳng có ghi chép gì về tộc nhân Bàn Cổ. Bọn họ ngạc nhiên vì trong một số dã sử thần thoại có nhắc đến truyền thuyết Nữ Đế.

  Trong một số dã sử ghi chép rất ít về Nữ Đế, nhưng chỉ vài dòng ngắn ngủi đủ để mọi người, thậm chí thần ma kinh hoàng. Vì dã sử nói từ hỗn độn sơ khai tới nay, Nữ Đế là tồn tại tự tay hủy diệt thiên địa.

  Tại sao Nữ Đế hủy diệt thiên địa, làm cách nào hủy diệt thì trong dã sử không ghi lại kỹ càng. Nhưng mấy thứ này quan trọng không? Tất nhiên là không. Đối với đám người ở đây thì bọn họ không quan tâm tại sao Nữ Đế hủy thiên diệt địa, quan trọng là Nữ Đế từng hủy diệt thiên địa, điều này đủ khiến tất cả khủng hoảng.

  Hủy diệt thiên địa là khái niệm gì?

  Mọi người đều biết, nhưng ai tin? Ai chấp nhận được? Ai tưởng tượng nổi?

  Không ai.

  Mọi người biết sau màn Trung Ương học phủ là một tộc nhân Bàn Cổ, nhưng mọi người không bao giờ ngờ đó lại là Nữ Đế.

  Mạc Vấn Thiên nhận chân mệnh, núi dựa sau lưng gã là vận mệnh. Gia Cát Thiên Biên nhận thiên mệnh, sau lưng dựa ông trời. Nhưng Nữ Đế từng hủy diệt thiên địa. Nói cách khác, núi dựa sau lưng Mạc Vấn Thiên, Gia Cát Thiên Biên từng thua trong tay Nữ Đế, hỏi sao bọn họ không kinh khủng?

  Nói đến giật mình thì khi Trung Ương chi nguyên nổ, Tuyết Thiên Tầm xuất hiện, Trần Lạc hoảng hốt. Trần Lạc còn bối rối hơn những người khác. Không như đám người Mạc Vấn Thiên, Trần Lạc chính mắt thấy Nhân Thư tái tạo thì bắt đầu nghi ngờ Tuyết Thiên Tầm, hắn từng thăm dò nàng, nghe Vân Khởi nói đến hai chữ Nữ Đế.

  Lúc đó Trần Lạc chỉ nghi ngờ chứ không xác định, trong lòng hắn không thể chấp nhận sự thật Tuyết Thiên Tầm là Nữ Đế. Dù sao Trần Lạc và Tuyết Thiên Tầm từng có một đêm tình, nếu nàng là Nữ Đế tức là hắn đã cá nước thân mật với một vị tộc nhân Bàn Cổ cùng với hỗn độn sơ khai. Chỉ tưởng tượng đủ làm người phát cuồng.

  Trần Lạc không ngờ chuyện này đúng là thật, Tuyết Thiên Tầm thật sự là Nữ Đế Bàn Cổ tộc. Nữ nhân này còn từng hủy diệt thiên địa, rất... Biến thái.

  Nếu điều này chưa đủ khiến Trần Lạc nhức đầu còn có chuyện một tay sư phụ sắp đặt tình một đêm giữa hắn và Tuyết Thiên Tầm, mọi thứ chỉ là tình cờ sao?

  Nếu đơn giản như thế thì tốt.

  Trần Lạc không muốn chút nào, nhưng hắn phải thừa nhận tất cả không thể là ngẫu nhiên, không thể nào là trùng hợp, bên trong chắc chắn ẩn giấu bí mật gì đó. Trần Lạc không biết bí mật đó là gì, hắn cũng không tâm tình suy nghĩ chuyện này.

  - Nữ Đế, lâu không gặp.

  Trên bầu trời, Tịch Nhược Trần ẩn trong huyết vụ, khuôn mặt điển trai treo nụ cười tà:

  - Mới rồi ta tặng quà gặp mặt người có vừa ý không?

  Mọi người nghe ra Tịch Nhược Trần nói quà gặp mặt là huyết quang lay động Trung Ương chi nguyên và cả Nữ Đế.

  Tuyết Thiên Tầm khoanh chân trong bọt nước, bình tĩnh như không hề nghe thấy câu hỏi.

  Tuyết Thiên Tầm không trả lời, Tịch Nhược Trần cười nói:

  - Nữ Đế đại nhân, gặp ta trong thế giới này có phải rất bất ngờ không? Ha ha ha ha ha ha!

  - Bất ngờ sao?

  Tuyết Thiên Tầm không mở mắt, không hé môi, thanh âm bá đạo không biết từ đâu truyền đến:

  - Trong vũ trụ này, thiên địa này chưa từng có chuyện gì khiến Nữ Đế ta bất ngờ. Trong phương thế giới này có lẽ có thứ đó nhưng tuyệt đối không phải ngươi.

  - A? Vậy sao?

  Tịch Nhược Trần cười khùng khục:

  - Nữ Đế ơi là Nữ Đế, lâu không gặp chẳng ngờ ngươi vẫn tự phụ như thế.

  Tịch Nhược Trần định nói gì thêm chợt Tuyết Thiên Tầm cất tiếng cười bá đạo tuyệt luân vang vọng trong thiên địa phương thế giới này.

  - Ha ha ha ha ha ha! Huyết Ma, lẽ nào ngươi cho rằng ta không biết ngươi đến phương thế giới này sao?

  Tiếng cười bá đạo của Tuyết Thiên Tầm làm Tịch Nhược Trần thấy bất an, nhưng gã vẫn cố giữ nụ cười nói:

  - Nữ Đế, ngươi đừng...

  Tịch Nhược Trần mới há mồm đã bị Tuyết Thiên Tầm ngắt ngang:

  - Ma Kha nhẫn.

  Mọi người không biết Ma Kha nhẫn là thứ gì, nhưng xem biểu tình của Tịch Nhược Trần dường như bị Tuyết Thiên Tầm nói trúng tim đen. Giờ phút này, khuôn mặt đẹp trai không còn nụ cười tà, nét mặt Tịch Nhược Trần đầy kinh hoàng xen lẫn khó hiểu, không dám tin.

  Tịch Nhược Trần nhìn Tuyết Thiên Tầm thật lâu sau kinh hỏi:

  - Sao ngươi biết về Ma Kha nhẫn? Ngươi...

  - Sao ta biết? Hừ, Ma Kha nhẫn vốn là Nữ Đế ta đây tạo ra, bằng vào chiếc nhẫn này mở ra không gian Ma Kha né tránh các thời đại thiên địa vũ trụ, dùng cách Ma Kha đoạt xá trọng sinh. Ta nói có đúng không?

  Vẻ mặt Tịch Nhược Trần càng hãi hùng hơn:

  - Ngươi...!

  Tịch Nhược Trần chợt nhận ra điều gì, hốt hoảng hỏi:

  - Là ngươi cố ý gài bẫy ta?

  - Cố ý? Huyết Ma, ngươi quá xem trọng mình. Ta để lại Ma Kha nhẫn định dụ Huyết Tổ, hủy diệt hắn. Không ngờ không dụ được Huyết Tổ đến, ngươi thì không biết sống chết mắc câu. Giờ chỉ có hai con đường cho ngươi đi, một là quỳ xuống chịu chết, hai là làm nô bộc của ta.

  Tịch Nhược Trần bàng hoàng, bối rối thở dồn dập:

  - Ngươi... Ngươi...

  Tịch Nhược Trần cố gắng bình ổn nỗi sợ, lúc này giọng Tuyết Thiên Tầm lại vang lên.

  - Huyết Ma, ta khuyên ngươi suy nghĩ cho kỹ. Đừng nói ngươi đoạt xá trọng sinh, linh hồn chân huyết đã không còn tinh thuần, dù ngươi ở thời kỳ đỉnh cao thì ta muốn giết ngươi cũng dễ như trở bàn tay!

  Tịch Nhược Trần cắn răng nhìn Tuyết Thiên Tầm trong bọt nước, lạnh lùng cười:

  - Nữ Đế, ta thừa nhận ngươi toàn nói thật, nhưng ngươi đã quên bản thân mình sao?

  - Ta lợi dụng Ma Kha nhẫn đoạt xá trọng sinh, đúng là linh hồn chân huyết không còn tinh thuần. Nhưng ngươi thì sao? Sau khi ngươi đoạt xá trọng sinh chẳng những linh hồn hỗn độn không tinh thuần mà lực lượng hỗn độn cũng mất chất. Dù ngươi hấp thu nhiều Nhân Thư chi linh cũng không làm nên chuyện gì.
   
 9. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Linh hồn hỗn độn của ngươi không còn tinh thuần, ta không sợ ngươi nữa!

  - Ha ha ha ha ha ha!

  Tiếng tang thương bá đạo của Tuyết Thiên Tầm làm thiên địa run rẩy, tiếng cười khiến mọi người sợ teo tim, tiếng cười làm mặt Tịch Nhược Trần không còn chút máu.

  Trong bọt nước, Tuyết Thiên Tầm mặc áo trắng ngồi xếp bằng đột nhiên đứng dậy, khoanh tay đứng, khuôn mặt xinh đẹp cực kỳ bá đạo, đôi mắt như âm dương giao nhau, hỗn độn, chứa ảo diệu vô cùng vô tận. Khi nàng hé môi, thanh âm càng thêm bá đạo, sắc lạnh.

  - Huyết Ma nhỏ bé, ngươi là cái thứ gì? Xứng đánh đồng với Nữ Đế ta sao? Dù linh hồn hỗn độn của ta không còn tinh thuần thì giết ngươi chẳng tốn sức!

  Tuyết Thiên Tầm rống to:

  - Quỳ xuống!!!

  Lặng lẽ, không có ánh sáng, không có bất cứ lực lượng nào dao động, không có hơi thở nào. Tịch Nhược Trần đột nhiên quỳ xuống giữa không trung, thân thể vặn vẹo như ẩn như hiện.

  - Không... Không! Nữ Đế đại nhân... Không... Ta nguyện ý thần phục đại nhân!

  - Ta đã cho ngươi cơ hội, là tại ngươi không biết quý trọng.

  Cơ thể Tịch Nhược Trần càng lúc càng mơ hồ, vặn vẹo, huyết vụ khói mỏng tùy thời tan biến.

  - Trước khi ngươi chết ta sẽ cho ngươi chết hiểu chuyện. Ta để lại Ma Kha nhẫn không chỉ vì dụ Huyết Tổ rồi giết, quan trọng hơn là cần người đưa Ma Kha nhẫn đến thế giới này, bởi vì trong Ma Kha nhẫn chứa hỗn độn chi tâm của ta, ha ha ha ha ha ha!

  - Không không không! Đừng giết ta... Ta sai... Đừng...!

  Cơ thể và linh hồn Tịch Nhược Trần tan biến trong tiếng cười bá đạo của Tuyết Thiên Tầm.

  Cảnh này xảy ra nhanh, kết thúc cũng mau. Đám người, Trần Lạc nhìn, cảm giác da đầu tê dại.

  Tịch Nhược Trần không đơn giản là Tịch Nhược Trần, đó là lão ma tung hoành lẫy lừng thời đại thần thoại, là một trong những lão ma nổi tiếng nhất thiên địa. Dù Huyết Ma đoạt xá trọng sinh, cái gọi là linh hồn chân huyết không còn tinh thuần, nhưng lúc trước Huyết Ma giết hai Trung Ương lão tổ phô bày lực lượng cho mọi người thấy sự cường đại. Một tồn tại cường đại như thế đối diện Tuyết Thiên Tầm không có tư cách ngăn cản, trong tiếng cười bá đạo đã chết.

  Thật là... Rất điên cuồng.

  Trước khi tranh giành Nhân Thư, mọi người biết tộc nhân Bàn Cổ rất cường đại, nhưng không ai biết cụ thể mạnh cỡ nào. Đến hiện tại, chính mắt thấy Huyết Ma chết không kịp ngáp mọi người mới nhận ra tộc nhân Bàn Cổ mạnh hơn trong tưởng tượng rất nhiều. Đây còn là Nữ Đế đoạt xá trọng sinh, linh hồn hỗn độn không tinh thuần. Nếu là linh hồn hỗn độn tinh thuần thì Nữ Đế còn kinh khủng đến mức nào?

  Trần Lạc hít sâu thầm chửi:

  - Chết tiệt!

  Trần Lạc nhắm mắt lẩm bẩm:

  - Không biết so sánh thì không biết, so rồi đứng tim. Không uổng là người từng hủy thiên diệt địa, rất oách. Tộc nhân Bàn Cổ rốt cuộc là tộc nhân Bàn Cổ, là cùng với hỗn độn sơ khai. Người xưa nói đúng, lạc đà gầy còn lớn hơn ngựa.

  Ngạo Phong, Tần Phấn nhìn nhau, môi mấp máy. Tuyết Thiên Tầm cường đại vượt sức tưởng tượng của hai người, khủng bố làm bọn họ câm nín.

  Tịch Nhược Trần chết đi, để lại một chiếc nhẫn quái dị, chắc đây là Ma Kha nhẫn mà Tuyết Thiên Tầm nói, có thể né tránh các loại pháp tắc trong thiên địa vũ trụ, đoạt xá trọng sinh. Ma Kha nhẫn tuyệt đối là chí bảo thiên địa, không, gọi nó là chí bảo vũ trụ cũng không đủ. Nhưng bây giờ không ai dám nhào lên cướp. Đùa, chính mắt thấy Huyết Ma chết không kịp ngáp trước mặt Tuyết Thiên Tầm, ai dám hành động thiếu suy nghĩ? Không ai dám.

  Tuyết Thiên Tầm đeo Ma Kha nhẫn vào ngón tay, nhẹ nhàng vuốt ve, dường như hoài niệm, nhớ lại cái gì.

  Đột nhiên tiếng chất vấn tràn ngập tức giận, không cam lòng vang lên:

  - Tại sao?

  Mọi người đưa mắt nhìn qua, thấy trong không trung từ khi nào có thkêm một người, một nữ nhân, một nữ nhân ba ngàn tóc bạc, khuôn mặt đẹp lạnh lùng. Người đó chính là Mạc Khinh Sầu.

  - Tuyết Thiên Tầm, tại sao ngươi lừa ta? Cho ta biết đi, tại sao?

  Cảm xúc của Mạc Khinh Sầu cực kỳ kích động, tức giận tột cùng, cũng đau đến xé lòng.

  - Ngươi là Nữ Đế, là Nữ Đế suýt hủy diệt thần tộc tinh linh chúng ta trong thời đại hỗn độn, ha ha ha ha ha ha!

  - Ngươi biết rõ ta là người thừa kế của thần tộc tinh linh nhưng vẫn muốn cùng ta bên nhau, ha ha ha ha ha ha!

  Mọi người đều biết tình cảm của Tuyết Thiên Tầm và Mạc Khinh Sầu. Nhìn cảm xúc kích động, biểu tình đau khổ của Mạc Khinh Sầu, tiếng chất vấn giận dữ thì biết trước đó nàng không rõ thân phận thật sự của Tuyết Thiên Tầm là Bàn Cổ Nữ Đế từng hủy thiên diệt địa.

  - Tại sao? Tại sao lừa gạt ta?

  Mạc Khinh Sầu tức giận sử dụng tinh linh chân thân, giương cánh, lực lượng băng cường đại khuếch tán, không gian bị đóng băng.

  Mạc Khinh Sầu tức giận quát:

  - Tại sao!?

  Bóng người chợt lóe, lực lượng hàn băng cường đại ập đến.

  Tuyết Thiên Tầm đứng trong bọt nước không nhúc nhích, không mở miệng. Mạc Khinh Sầu nh pho tượng lặng yên trên bầu trời. Tuyết Thiên Tầm vẫy tay, Mạc Khinh Sầu bị nàng ôm vào lòng. Các lực lượng hàn băng ập đến trong khoảnh khắc tan biến hết.

  - Ta đã bảo là chờ khi lấy được Nhân Thư ta sẽ cho nàng biết hết mọi chuyện, sao cứ bướng bỉnh không nghe lời?

  Không biết Mạc Khinh Sầu hôn mê hay bị gì.

  Tuyết Thiên Tầm ôm Mạc Khinh Sầu, tay nhẹ nhàng vuốt mái tóc bạc, dịu dàng nói:

  - Huống chi cho tới nay ta chưa từng lừa nàng. Khi hai ta gặp nhau, ta không biết thân phận của mình, mãi khi nhân quả mở ra, khi linh hồn của ta thức tỉnh thì mới biết. Nhưng tất cả đã muộn, chuyện nên xảy ra đã xảy ra, không nên xảy ra cũng xảy ra. Tất cả vô hình trung sớm được quyết định, đây chính là cái gọi là nhân quả.

  Nghe Tuyết Thiên Tầm nói đến nhân quả, Mạc Vấn Thiên bước ra hỏi:

  - Nữ Đế tin tưởng nhân quả?

  Tuyết Thiên Tầm không ngước lên nhìn Mạc Vấn Thiên, khẽ hỏi lại:

  - Như thế nào?

  - Nếu Nữ Đế tin nhân quả thì nên biết Mạc Vấn Thiên ta nhận chân mệnh, số phận đã định trước Nhân Thư chỉ thuộc về ta.

  - Ha ha ha ha ha ha! Nhận chân mệnh? Số phận định trước?

  Tuyết Thiên Tầm cười to bảo:

  - Ngươi nhận chân mệnh là vương trong cõi người phải không?

  Mạc Vấn Thiên kiêu ngạo đáp:

  - Chính xác!

  - Ngươi nhận thiên mệnh, là tử trong thiên tử phải không?

  Gia Cát Thiên Biên gật đầu, nói:

  - Đúng vậy!

  - Nhân Vương nhận chân mệnh, thiên tử nhận thiên mệnh, ha ha ha, chắc còn một địa sử nhận địa mệnh đúng không?

  Địa tử?

  Đại địa chi tử?

  Chưa nghe nói qua.

  Ý của Tuyết Thiên Tầm dường như tranh giành Nhân Thư không chỉ có Nhân Vương đại biểu vận mệnh, thiên tử đại biểu trời, còn có đại tử đại biểu đất đai? Có người này không?

  Đột nhiên.

  Trần Lạc nhìn hướng Thần Toán Thiên Tà đứng gần đó. Trong ấn tượng của Trần Lạc thì Thiên Tà rất điệu thấp, lúc nhân quả mở ra nghe đổn Thiên Tà có vấn đỉnh vương tọa gì đó nhưng hình như không phải địa tử vương tọa?

  Không chỉ Trần Lạc khó hiểu, đám người Mạc Vấn Thiên, Gia Cát Thiên Biên cũng đưa mắt nhìn qua.

  Thiên Tà cung kính hành lễ hướng Tuyết Thiên Tầm:

  - Đại địa chi tử kính chào Bàn Cổ Nữ Đế!
   
 10. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Mọi người vô cùng bất ngờ, không ai ngờ rằng Thần Toán Thiên Tà vấn đỉnh đại địa chi tử vương tọa, vương tọa như thế dù là thân phận, địa vị hay điều gì khác đều ngang ngửa với nhân chi vương tọa của Mạc Vấn Thiên, thiên tử vương tọa của Thiên Tử Đế Vương Gia Cát Thiên Biên, đều là vương tọa vô song trong vũ trụ thiên địa.

  - Vận mệnh, trời, đất.

  Tuyết Thiên Tầm nhìn Tiết Thường Uyển:

  - Thần tộc thiên sứ.

  Lại nhìn Lạc Anh:

  - Thần tộc phượng hoàng.

  Nhìn Hoàng Tuyền:

  - Thần tộc Tu La.

  Tuyết Thiên Tầm nhìn Mạc Khinh Sầu trong ngực mình:

  - Thần tộc tinh linh.

  Tuyết Thiên Tầm nhìn Hạ Mạt, Táng Hoa, Cổ Du Nhiên, nói:

  - Thần tộc Nữ Oa.

  - Ha ha ha ha ha ha! Cảnh này giống năm xưa biết bao? Nên đến đều đến, không nên đến cũng đến. Hai vị bằng hữu cũ thấy ta nói đúng không?

  Mọi người ngạc nhiên là Tuyết Thiên Tầm nói với Ngạo Phong và Tần Phấn. Khiến người bất ngờ là Tuyết Thiên Tầm gọi Ngạo Phong, Tần Phấn là bằng hữu cũ. Trần Lạc hoang mang, Ngạo Phong và Tần Phấn nhíu mày, hai người cũng không hiểu ra sao.

  - A! Ta đã quên, hai vị sớm tự tay chôn nhân quả của mình, mãi đến bây giờ ta còn nhớ như in lời hai vị từng nói. Độ hết chúng sinh mới chứng bồ đề, địa ngục chưa trống thề không thành phật.

  Không ai hiểu Tuyết Thiên Tầm đang nói gì.Trần Lạc nhìn Ngạo Phong và Tần Phấn, hai người hoang mang còn hơn hắn.

  Tần Phấn không kiềm được dò hỏi:

  - Có ý gì?

  - Ý gì? Không có ý gì, ta chỉ khâm phục chí lớn của hai vị, nhưng cũng thấy tiếc cho hai vị.

  - Tiếc cái gì?

  Tuyết Thiên Tầm rất thích vuốt ve Mạc Khinh Sầu, không ngừng vuốt mái tóc bạc của nàng.

  Tuyết Thiên Tầm cúi đầu nói:

  - Lúc xưa hai vị luôn miệng nói chờ độ hết chúng sinh mới chứng bồ đề, hiện tại lại kết bằng hữu tốt với tồn tại nguy hiểm nhất trong chúng sinh, ta thật nghi ngờ cuối cùng các người đang phổ độ chúng sinh hay diệt sạch chúng sinh. Ha ha ha ha ha ha!

  Ngạo Phong và Tần Phấn nhìn Trần Lạc. Trần Lạc nhún vai tỏ vẻ vô tội.

  - Còn các ngươi, cùng hắn sinh ra gút mắt yêu hận,các ngươi nghĩ đây là do vận mệnh sắp đặt sao? Tất cả đều vì sứ mệnh sao? Ha ha ha!

  - Các ngươi nữa!

  Tuyết Thiên Tầm chỉ Mạc Vấn Thiên, Gia Cát Thiên Biên, Thiên Tà:

  - Các ngươi nghĩ mình nhận thiên mệnh, chân mệnh, địa mệnh sao? Ha ha ha ha ha ha!

  - Ha ha ha ha ha ha! Sai rồi,các ngươi đều sai. Sẽ có ngày mọi người biết mọi thứ đều do nhân quả luân hồi, người tạo thành tất cả nhân quả này đều là hắn, tại hắn!

  Tuyết Thiên Tầm bỗng trừng Trần Lạc, khuôn mặt xinh đẹp bá đạo tràn ngập giận dữ, đôi mắt thù hận muốn ăn Trần Lạc từng miếng từng miếng.

  Trần Lạc thấy khó hiểu, cái quái gì đây? Đáng yên lành tự dưng bị trúng đạn. Tuyết Thiên Tầm còn nói tất cả tai họa như thể toàn do hắn gây ra, cái mũ này quá to.

  Trần Lạc mở miệng nói:

  - Tuyết Thiên Tầm, đừng nói bậy bạ được không? Bây giờ Nhân Thư ở trong tay nàng, liên quan gì ta?

  Tuyết Thiên Tầm chỉ vào Trần Lạc, tức giận quát:

  - Câm miệng, đồ khốn!

  Thiên địa chấn động, mọi người rên rỉ thụt lùi.

  Tổ cha nó!

  Nữ nhân này dữ quá!

  Ngay khi đó một tiếng cười chẳng biết vọng ra từ nơi nào, tiếng cười hư vô mờ mịt, bên trong chứa cảm xúc cười nhạo. Thanh âm khá quen tia, Trần Lạc nghĩ kỹ thì lòng máy động, trong đầu hiện ra một cái tên.

  Thiên Y Trường Hận!

  Quả nhiên, một nữ nhân áo trắng như tiên nữ từ trên trời giáng xuống, mỹ diễm kinh hồng, chúa tể cửu thiên, Thiên Y Trường Hận.

  Tuyết Thiên Tầm nhìn Trường Hận, lạnh lùng hỏi:

  - Trường Hận, ngươi đang cười nhạo ta?

  Trường Hận không sợ Tuyết Thiên Tầm, ung dung nói:

  - Chẳng lẽ ta không nên cười ngươi sao?

  - Ngươi vì có được Nhân Thư thậm chí không tiếc đoạt xá trọng sinh chỉ để đến thế giới này. Ngươi sớm biết đoạt xá trọng sinh sẽ làm linh hồn hỗn độn của ngươi không còn tinh thuần nên trước lúc đoạt xá trọng sinh thì giấu hỗn độn chi tâm vào Ma Kha nhẫn.

  - Ngươi bày ra nhiều cạm bẫy dụ dỗ Huyết Tổ, khiến Huyết Tổ đưa Ma Kha nhẫn vào thế giới này.

  - Đáng tiếc... Đáng tiếc người tính không bằng trời tính, ngươi cố sức bày mưu tính kế nhưng không ngờ sau khi đoạt xá thì cơ duyên tình cờ cùng ai đó âm dương giao hợp.

  Trường Hận dứt lời, lại một người xuất hiện, là bí ẩn quyến rũ, chúa tể cửu u Sát Y Vũ Yêu:

  - A, âm dương giao hợp cũng chẳng sao, nhưng các ngươi còn hòa hợp linh hồn. Nữ Đế đại nhân, ngươi không ngờ đúng không? Không tưởng tượng được người hòa hợp linh hồn với ngươi là chưa biết lớn nhất trong vũ trụ, còn kèm theo nguyền rủa lớn nhất.

  Vũ Yêu nói xong lại một nữ nhân xuất hiện, là phong hoa tuyệt đại chúa tể thâm uyên, Độc Y Mạn Đà La phu nhân:

  - Nữ Đế đại nhân là ai đó hợp hoan xong phát hiện mình đã rơi vào nguyền rủa của người ta. Điều này không quan trọng, quan trọng là giao hợp xong linh hồn của Nữ Đế đại nhân bị nguyền rủa, dù có được hỗn độn chi tâm cũng không thể đúc lại linh hồn hỗn độn của mình.

  - Ha ha ha ha ha ha! Nữ Đế đại nhân, phải nói lão nhân gia người vì tranh giành Nhân Thư mà bỏ vốn gốc, mất luôn linh hồn hỗn độn vô cùng quý giá.

  - Huống chi cuối cùng Nữ Đế đại nhân có chiếm được Nhân Thư hay không thì chưa ai biết.

  Sau khi Mạn Đà La phu nhân xuất hiện lại một nữ nhân xuất hiện, là xinh đẹp động lòng người thiên nhiên chi mẫu, Đường Nhược Nhiễm:

  - Ha ha ha ha ha ha! Bây giờ tiểu tướng công đã biết tại sao Nữ Đế đại nhân của chúng ta vừa rồi nổi giận với tiểu tướng công đi? Bởi vì giao hoan với tiểu tướng công khiến Nữ Đế đại nhân mất căn nguyên linh hồn của mình. Nữ Đế mất đi căn nguyên linh hồn còn là Bàn Cổ Nữ Đế hủy thiên diệt địa không? Tiểu tướng công, nói đến thì các tỷ tỷ phải cảm ơn tiểu tướng công. Nếu tiểu tướng công không hợp hoan với Nữ Đế đại nhân thì Nhân Thư sớm rơi vào tay Nữ Đế đại nhân.

  Má ơi!

  Thiên Hạ Tứ Y xuất hiện tung tin bom tấn. Cuối cùng Trần Lạc đã hiểu tại sao Tuyết Thiên Tầm căm hận hắn như vậy, ra là một đêm tình ngày xưa làm nàng mất đi linh hồn hỗn độn. Như Đường Nhược Nhiễm đã nói, mất linh hồn hỗn độn btương đương Nữ Đế mất đi căn nguyên quý giá nhất trong vũ trụ. Tuyết Thiên Tầm là sinh mệnh sinh ra cùng với hỗn độn sơ khai. Linh hồn hỗn độn của Tuyết Thiên Tầm quý giá không thua gì Nhân Thư.

  Trần Lạc biết, mọi người đều biết. Đám nữ nhân Táng Hoa, Tiết Thường Uyển ánh mắt kỳ dị nhìn Trần Lạc. Đặc biệt Lạc Anh, đôi mắt như đang nói: Thân mến, ngươi giỏi, hơi vui nhỉ? Khẩu vị cũng nặng, dám ngủ Bàn Cổ Nữ Đế!

  Ngạo Phong, Tần Phấn đứng cạnh Trần Lạc cũng nhìn hắn rất kỳ dị.

  Qua một lúc, Tần Phấn ngơ ngác nói:

  - Phục.

  Ngạo Phong đồng ý gật gù:

  - Quá oai!
   
 11. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Trần Lạc vốn cứ nghĩ một đêm tình với Tuyết Thiên Tầm sẽ có âm mưu âm kê gì, dù sao chuyện này là sư phụ Vân Du Tử sắp đặt. Nay xem ra không có gì tệ, ít ra trước mắt không có chỗ hỏng hại Trần Lạc. Nhưng lần lượt bị người xem như tai tinh, loại cảm giác này thật tình rất khó chịu. Đầu tiên là Thiên Hạ Ngũ Y, sau đó là các nữ thần, bây giờ đến lượt Nữ Đế. Nghe lời Nữ Đế nói thì Ngạo Phong, Tần Phấn rất có thể cũng bị Trần Lạc ảnh hưởng.

  Thật là mệt não.

  Trong sân, thiên Y Trường Hận, Độc Y Mạn Đà La, Nhiên Y Đường Nhược Nhiễm, Sát Y Vũ Yêu đứng ở bốn hướng đông tây nam bắc. Bốn nàng nói chuyện vui sướng khi người gặp họa, Tuyết Thiên Tầm ở trong bọt nướng không nổi giận, tay vẫn ôm Mạc Khinh Sầu.

  Tuyết Thiên Tầm nghiền ngẫm cười nói:

  - Xem ra nguyền rủa của hắn hành hạ các ngươi không nhẹ, khiến các ngươi đánh mất bản ngã. Các ngươi như thế còn không biết ngượng lên mặt với ta?

  Nữ Đế Tuyết Thiên Tầm đâm trúng chỗ yếu của Thiên Hạ Tứ Y, các nàng lập tức công kích cùng lúc.

  - Grao!

  Bốn thần thú Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ bảo vệ bọt nước lập tức ngưng diễn ra. Chúng nó là thần thú, có lẽ không phải chân thân bốn thần thú trong truyền thuyết nhưng cũng là tồn tại cường đại được Nữ Đế nhờ vào Nhân Thư chi linh sáng tạo ra. Tuy nhiên Thiên Hạ Tứ Y chính là người thống trị cửu thiên, cửu u, thiên nhiên, thâm uyên, không phải kẻ yếu.

  Thiên địa có trật tự, thế giới có pháp tắc.

  Trong phơng thiên địa này, phương thế giới này, Thiên Hạ Tứ Y không thể sử dụng pháp tắc mỗi người chúa tể.

  Dù vậy Thiên Hạ Tứ Y vẫn rất đáng gờm, bọn họ dù gì là sinh mệnh được Nữ Oa dùng đá ngũ sắc sáng tạo ra, chỉ đứng sau tộc nhân Bàn Cổ cùng với hỗn độn sơ khai.

  - Xem ra hắn nguyền rủa mạnh hơn ta nghĩ, các ngươi lần này đến lần khác vĩnh viễn luân hồi chẳng những không thoát khỏi, ngược lại càng lún càng sâu. Mỗi lần luân hồi là tự tổn hại linh hồn, luân hồi đến nay linh hồn ngũ sắc của các ngươi không còn tinh thuần.

  Nữ Đế nhẹ nhàng đặt Mạc Khinh Sầu xuống, đứng dậy.

  Đột nhiên một thanh âm kỳ lạ không biết từ đâu truyền đến.

  - Ha ha... A... Nữ Đế... Ngươi không hiểu, ngươi căn bản không hiểu sinh mệnh... Ngươi không hiểu, dù ngươi được đên Nhân Thư không... Không thể dung hợp, huống chi... Ngươi không có cơ hội nhận được...

  Thanh âm truyền đến cùng với phương thế giới này biến thành màu đỏ máu.

  Một nữ nhân khuôn mặt thê mỹ xuất hiện, là chúa tể địa ngục Huyết Y Đường Phi.

  - Ha ha ha ha ha ha! Láo lếu, Nữ Oa ở trước mặt ta cũng không có tư cách bàn về hai chữ sinh mệnh, càng đừng nói các ngươi! Hừ, một đám không biết sống chết!

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Chiến đấu căng thẳng bùng nổ.

  Chúa tể cửu thiên Trường Hận.

  Chúa tể cửu u Vũ Yêu

  Chúa tể thâm uyên Mạn Đà La

  Chúa tể thiên nhiên Đường Nhược Nhiễm.

  Cuối cùng chúa tể địa ngục Đường Phi cũng đến.

  Thiên Hạ Ngũ Y tụ tập đủ, cùng thời vây công Bàn Cổ Nữ Đế Tuyết Thiên Tầm.

  Rất nhanh, các nữ thần Táng Hoa, Cổ Du Nhiên, Ngự Nương, Hạ Mạt, Tiết Thường Uyển, Hoàng Tuyền, Lạc Anh tham gai tham gia.

  Tình hình hỗn loạn. Các nữ thần là người truyền thừa thần tộc cổ xưa, thực lực không yếu. Thiên Hạ Ngũ Y là người thống trị ngũ sắc thiên càng khủng khiếp hơn. Nhưng Tuyết Thiên Tầm không uổng là Bàn Cổ Nữ Đế từng hủy thiên diệt địa, dù hiện tại mất linh hồn hỗn độn, đối diện nhiều người vây công nàng vẫn không yếu thế. Huống chi Tuyết Thiên Tầm có bốn thần thú bảo vệ nàng.

  Các nữ nhân đánh túi bụi. Ba người Mạc Vấn Thiên, Gia Cát Thiên Biên, Thiên Tà không xen vào, bọn họ muốn chờ các nữ nhân tự tàn sát, chờ đợi thời cơ thích hợp ra tay một kích tất trúng.

  Vân Khởi đứngv btrong không trung nhìn chiến đấu kịch liệt, hờ hững như thể chuyện xảy ra nơi này không liên quan gì hắn.

  Ngạo Phong, Tần Phấn nhìn hai người chiến đấu kịch liệt, quay sang ngó Trần Lạc.

  Ngạo Phong hỏi:

  - Lạc gia, chúng ta tham gia không?

  Không đợi Trần Lạc đáp lại, Tần Phấn cướp nói trước:

  - Ngươi cũng biết các nữ nhân đang đánh nhau là ai. Nhớ kỹ, bọn họ và Trần Lạc có yêu hận tình cừu, ngươi bảo Lạc gia làm sao nhúng tay vào?

  - A, vậy à? Thế bây giờ làm sao đây? Chẳng lẽ chúng ta cứ đứng nhìn?

  Trần Lạc không ngốc, hắn biết Ngạo Phong, Tần Phấn đang trêu mình.

  Trần Lạc cười bất đắc dĩ nói:

  - Hai người từ khi nào bắt chước Lãnh Cốc? Qua loa cho có là được.

  - Lạc gia, nói thật thì đây là cơ hội tốt cướp lại Nhân Thư từ tay Nữ Đế, thật sự không muốn ra tay sao?

  Nói thật thì nếu Thiên Hạ Ngũ Y không xuất hiện chưa biết chừng Trần Lạc sẽ thừa dịp ra tay với Tuyết Thiên Tầm. Nhưng đến khi Thiên Hạ Ngũ Y xuất hiện, nói Tuyết Thiên Tầm vì âm dương giao hợp với Trần Lạc nên không cách nào đúc lại linh hồn hỗn độn của mình khiến hắn thầm áy náy.

  Trần Lạc biết làm người không thể do dự thiếu dứt khoát, đặc biệt vào lúc then chốt thế này. Biết thì biết, nói dễ nhưng làm khó. Hết cách, con người của Trần Lạc làm thế, một người dễ sinh lòng áy náy. Một khi lòng sinh ra áy náy sẽ cảm thấy rất có lỗi với người ta.

  Mặc dù chuyện đêm đó là ngươi tình ta nguyện, nhưng vì điều này hại Tuyết Thiên Tầm không thể đúc lại linh hồn hỗn độn, Trần Lạc nghĩ sao vẫn thấy tội lỗi. Hiện tại nhiều người vây công Tuyết Thiên Tầm, hắn không giúp đỡ thì thôi còn góp tay tấn công thì hết nói nổi, ít nhất lương tâm Trần Lạc không yên ổn.

  Nhưng nói đi phải nói lại, kêu Trần Lạc giúp Tuyết Thiên Tầm đối phó Thiên Hạ Ngũ Y, các nữ thần thì hắn càng không làm được. Trần Lạc áynáy với Tuyết Thiên Tầm, nhưng cũng thấy tội lỗi với Thiên Hạ Ngũ Y, với các nữ thần.

  Bà nội nó!

  Nhức cái đầu!

  Hai người quen Trần Lạc đã lâu, Ngạo Phong hay Tần Phấn đều hiểu chút tí con người của hắn. Hai người biết tính cách Trần Lạc trọng tình trọng nghĩa, đối xử với huynh đệ là thế, với tình yêu cũng vậy.

  Tần Phấn vỗ vai Trần Lạc an ủi:

  - Không thể ra tay với đám nữ nhân này nhưng không có nghĩa là không thể với mấy người khác. Bên kia còn ba, bốn người, dù sao cùng mục đích cướp Nhân Thư, xử lý một tên là bớt đi một đối thủ cạnh tranh.

  Trần Lạc biết Tần Phấn đang nói đến đám người Mạc Vấn Thiên, Gia Cát Thiên Biên, Thiên Tà. Trần Lạc bị đám nữ nhân làm nhức đầu, không chỗ trút ra, nghe Tần Phấn nói thì mắt sáng ngời.

  Trần Lạc cười nói:

  - Ta đang ức chế, đây là cách hay, mỗi người một tên, đi không?

  Trần Lạc định lao qua nhưng chợt cảm thấy không ổn. Gia Cát Thiên Biên, Mạc Vấn Thiên, Thiên Tà một người nhận chân mệnh, người nhận thiên mệnh, người nhận địa mệnh, không dễ đối phó, bản thân Trần Lạc cũng không nắm chắc. Quan trọng nhất là Trần Lạc lo cho an toàn của Ngạo Phong, Tần Phấn. Trần Lạc không muốn vì mình cướp Nhân Thư báo hại hai người bị thương. Trần Lạc tuyệt đối không cho phép điều đó xảy ra.

  Trần Lạc ngẫm nghĩ, nói:

  - Mạc Vấn Thiên, Gia Cát Thiên Biên, Thiên Tà có núi dựa rất cứng, không bảo đảm ba tên nhãi này có thủ đoạn khủng bố gì. Vì an toàn, hay ba chúng ta hợp tác giải quyết một tên, thấy sao?
   
 12. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Ngạo Phong, Tần Phấn liếc nhau, hai người không ngờ Trần Lạc nói ra câu đó. Ngạo Phong và Tần Phấn là người thông minh, biết Trần Lạc nói đúng, càng biết hắn làm vậy vì lo cho an toàn của bọn họ. Huống chi Ngạo Phong, Tần Phấn không phải loại người bảo thủ, gì mà ba đánh một mất mặt, bọn họ chưa bao giờ để bụng chuyện này. Thế là Ngạo Phong, Tần Phấn đồng ý.

  Tần Phấn hỏi:

  - Xử ai trước?

  Ngạo Phong đề nghị:

  - Mạc Vấn Thiên đi, tiểu tử này luôn rất ngông, như thể trời là lão đại, còn hắn là lão nhị. Ta gai mắt Mạc Vấn Thiên lâu rồi.

  - Tốt, quyết định vậy đi! Làm thịt hắn!

  ***

  Trên bầu trời, Mạc Vấn Thiên tập trung nhìn chiến đấu gay cấn, muốn tìm cơ hội cướp Nhân Thư. Đột nhiên Trần Lạc lặng lẽ xuất hiện phía đối diện Mạc Vấn Thiên, hù gã hết hồn. Mạc Vấn Thiên biết người đến không có ý tốt, lập tức tấn công nhưng vẫn muộn. Khi Mạc Vấn Thiên thấy Trần Lạc thì cổ đã bị bóp.

  Trần Lạc sử dụng lực lượng Bát Bộ Thiên Long chụp đầu Mạc Vấn Thiên bôm bốp.

  Bùm bùm bùm!

  Ba bàn tay vỗ xuống, Mạc Vấn Thiên bị đánh miệng mũi trào máu, nhưng gã có căn nguyên Nhân Vương bảo vệ. Căn nguyên Nhân Vương tập hợp thiên địa thuần âm thuần dương ngưng tụ ra, uy lực cường đại vô cùng.

  căn nguyên Nhân Vương của Mạc Vấn Thiên va chạm với Bát Bộ Thiên Long của Trần Lạc phát ra tiếng nổ đinh ta, mạnh yếu khó thể phân rõ, không chia trên dưới. Nhưng khi Trần Lạc tấn công thì Ngạo Phong, Tần Phấn cũng lao vào.

  Tần Phấn có Khổng Tước Minh Vương đại đại kim thân, cộng thêm Kế Đô chi linh. Ngạo Phong với Dạ Xoa Minh Vương Đại kim thân, cộng thêm La Hầu chi linh. Khổng Tước và Dạ Xoa là Minh Cương chí cao vô thượng của phật gai, Kế Đô và La Hầu là ma trong ma vương.

  Ngạo Phong và Tần Phấn dốc hết sức đánh, ăn ý mỗi người chộp một cánh tay của Mạc Vấn Thiên.

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Bát Bộ Thiên Long của Trần Lạc, hai vương tọa phật ma của Ngạo Phong và Tần Phấn, ba lực lượng mạnh mẽ ức chế Mạc Vấn Thiên, làm gã không thể nhúc nhích.

  Cảnh tượng diễn ra quá đột ngột, Gia Cát Thiên Biên, Thiên Tà đứng gần đó chực chờ hành động giật nảy mình. Gia Cát Thiên Biên, Thiên Tà nhìn lại, mặc dù hai người một nhận thiên mệnh, một nhận địa mệnh cũng thấy da đầu tê dại. Tay Trần Lạc bóp cổ Mạc Vấn Thiên, tay khác điên cuồng chụp xuống đỉnh đầu gã không ngừng nghỉ. Ngạo Phong, Tần Phấn một trái một phải kiềm chặt tay Mạc Vấn Thiên, đánh hai bên huyệt thái dương của gã.

  Cảnh tượng rất hung tàn.

  Gia Cát Thiên Biên, Thiên Tà phập phồng lo sợ, do dự không biết có nên ra tay không.

  Nếu ra tay sẽ chọc vào Trần Lạc, huống chi bọn họ là kẻ thù của Mạc Vấn Thiên, vì gã mà chọc vào Trần Lạc thì có lợi không?

  Nhưng nói đi phải nói lại, nếu bọn họ không giúp, chờ Trần Lạc, Ngạo Phong, Tần Phấn xử xong Mạc Vấn Thiên thì ba người sẽ áp dụng thủ đoạn lên bọn họ, vậy biết làm sao?

  Thật là lựa chọn tiến lùi khó khăn.

  Đối với Gia Cát Thiên Biên, Mạc Vấn Thiên thì có ra tay giúp hay không chờ đợi bọn họ là một kết cuộc cực tệ hại.

  Trần Lạc, Ngạo Phong, Tần Phấn đều không phải loại người độc ác, lúc ba người vây công Mạc Vấn Thiên nhìn như đánh rất dữ nhưng không ai xuống tay ác thật. Ít ra Trần Lạc chưa đánh hết sức, dù sao hắn và Mạc Vấn Thiên không có thù sâu gì. Tuy nhiên sức chiến đấu của Trần Lạc dù chỉ chơi cho vui cũng ít ra đỡ nổi, huống chi lúc này ba người vây công Mạc Vấn Thiên.

  Đổi lại người khác sớm bị chơi tàn, Mạc Vấn Thiên bị ba người bất ngờ vây công, tuy miệng mũi trào máu, bị đánh không có sức đánh trả nhưng chỉ có thế.

  Phải nói Mạc Vấn Thiên đúng là mạnh thật, không uổng là người vấn đỉnh Nhân Vương, dù là linh hồn hay cơ thể đều không giống bình thường.

  - A! Ba tên tiểu nhân tồi tệ vô sỉ! Ỷ nhiều hiếp ít có gì anh hùng?

  Mạc Vấn Thiên bị ba người đè đầu đánh, căn nguyên Nhân Vương bị ba lực lượng ức chế chặt chẽ. Hai tay Mạc Vấn Thiên bị Ngạo Phong và Tần Phấn kiềm chế, Trần Lạc bóp cổ gã. Mạc Vấn Thiên không vùng vẫy được, không thể nhúc nhích. Đánh tới bây giờ Mạc Vấn Thiên đã bầm dập tả tơi, tuy nhiên gã vấn đỉnh Nhân Vương nên miễn là thể xác không bị băm nát thì không tính là bị thương.

  Trần Lạc buồn bực vì các nữ thần bên kia đánh túi bụi nên kiếm Mạc Vấn Thiên trút giận, hắn thành thật nói:

  - Anh hùng? Ai nói với ngươi chúng ta là anh hùng?

  - A! Trần Lạc, tiểu nhân hèn hạ kia, có giỏi thì chúng ta đấu tay đôi!

  Mạc Vấn Thiên bị đánh la thảm, máu thịt rách toạc không tính là vết thương nặng với gã nhưng cứ bị ba người đè đầu đánh là sự chà đạp tâm hồn, giẫm lên nhân cách, nhục nhã tôn nghiêm.

  Mạc Vấn Thiên là người cuồng ngạo, gã làm sao chịu đựng nhục nhã như vậy được? Mạc Vấn Thiên không nhịn cũng không được, Trần Lạc, Ngạo Phong, Tần Phấn kiềm chặt gã, đừng nói đánh trả, muốn nhúc nhích cũng khó.

  - Ba chúng ta cùng đánh ngươi đang sướng tay,ắc gì đánh tay đôi với ngươi? Ngươi nghĩ ta rảnh rỗi sinh nông nỗi sao?

  - A! Tiểu nhân hèn hạ tồi tệ đê hèn! A!!!

  Trút hết buồn bực từ các nữ thần lên người Mạc Vấn Thiên làm tâm tình Trần Lạc rất sung sướng, hắn đùa giỡn gã:

  - Ngươi gọi đi, la lớn chút nữa. Cho ngươi biết, chàng trai, hôm nay ngươi có la tắt tiếng cũng không ai quan tâm, ngươi ngoan ngoãn chịu ngược đi!

  Mạc Vấn Thiên hét chói tai:

  - A! Trần Lạc, ta muốn giết ngươi!

  Vù vù vù vù vù!

  căn nguyên Nhân Vương từ hai màu trắng và đen bỗng nhiên ngưng tụ thành bảy sắc, bộc phát ra lực lượng vô địch. Vang tiếng nổ điếc tai, Mạc Vấn Thiên phá tan Trần Lạc, Ngạo Phong, Tần Phấn kiềm chế bay thẳng lên trời.

  Mạc Vấn Thiên hú dài:

  - A!!!

  Người Mạc Vấn Thiên tỏa sáng chói lòa, thân hình hoàn toàn thay đổi, thân như mãng xà, đầu như cá sấu, sừng như lộc đực, mắt như mãnh hổ, vảy như cá hồng, chân như thằn lằn, vuốt như chim ưng, đuôi như cá mập, râu dài như cá voi.

  Đây là thứ gì?

  Trần Lạc, Ngạo Phong, Tần Phấn hơi giật mình. Ba người cảm thấy lực lượng của Mạc Vấn Thiên dường như thay đổi rất khó tin.

  Mạc Vấn Thiên vừa là người vừa không phải người, trông như quáit vật, quái vật tụ tập vạn linh vào mình, đặc biệt khủng bố.

  - Trần Lạc, ta vấn đỉnh nhân chi vương trọa, là vương trong cõi người, có được Phục Hy thủ hộ, ngươi làm gì được ta?

  Phục Hy?

  Trần Lạc, Ngạo Phong, Tần Phấn nhìn nhau, thấy kinh ngạc trong mắt đối phương. Ba người biết Phục Hy là một trong những cái tên vang dội trong tộc nhân Bàn Cổ. Phục Hy nổi ngang hàng Nữ Oa, nếu nói Nữ Oa được gọi là mẫu thân của nhân tộc vậy Phục Hy là phụ thân.

  Trần Lạc sớm biết Mạc Vấn Thiên không dễ đối phó, giờ xem ra còn tệ hơn tưởng tượng. Mạc Vấn Thiên có được căn nguyên Nhân Vương mênh mông cũng không sao, nhưng được Bàn Cổ Phục Hy thủ hộ... Người nhận chân mệnh có khác, quá oách, núi dựa cứng rắn có thể tùy hứng.

  - Cái tên Mạc Vấn Thiên xem ra là con nhà quan Bàn Cổ, hai người nhớ cẩn thận.

  Ngạo Phong, Tần Phấn gật đầu, biết Mạc Vấn Thiên có được Phục Hy thủ hộ thì khó đối phó hơn.
   
 13. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Đi, xử hắn!

  Trần Lạc xung phong, Ngạo Phong và Tần Phấn theo sau, ba người lại vây công Mạc Vấn Thiên.

  Mạc Vấn Thiên nhận chân mệnh, Phục Hy thủ hộ, có thể nói là điển hình cậu ấm Bàn Cổ, thế đã khó đối phó, đừng nói Tuyết Thiên Tầm là tộc nhân Bàn Cổ chính tông. Ít ra Thiên Hạ Ngũ Y, các nữ thần vây công nhưng Nữ Đế Tuyết Thiên Tầm không hề yếu thế.

  Thiên Hạ Ngũ Y, các nữ thần hợp sức công kích làm bọt nước bảo vệ Tuyết Thiên Tầm vỡ tan, chỉ còn bốn thần thú bảo vệ Nhân Thư tỏa sáng bảy sắc.

  Tuyết Thiên Tầm giơ hai tay lên, người lắc nhẹ:

  - Kẻ yếu mãi mãi là kẻ yếu, dù linh hồn hỗn độn của Nữ Đế ta không còn tinh thuần thì các ngươi cũng không thể lay động, cút đi!

  Bùm!

  Lực lượng bao la vô biên bùng nổ, hất văng đám nữ thần đi, Thiên Hạ Ngũ Y cũng liên tục thụt lùi.

  - Nữ Đế, ngươi rất mạnh, tiếc rằng ngươi không biết ảo diệu của Nhân Thư!

  Thiên Hạ Ngũ Y biến thành năm màu xanh, vàng, đỏ, trắng, đen, lực lượng năm màu bao phủ Nhân Thư. Trường Hận kêu tên Hạ Mạt.

  - Định dùng lực lượng ngũ sắc lôi kéo Nhân Thư? Mơ tưởng viễn vông!

  Nữ Đế Tuyết Thiên Tầm vung hai tay, lực lượng tím vàng bao phủ Nhân Thư.

  Trường Hận hét gọi Hạ Mạt:

  - Hạ Mạt!

  Hạ Mạt gật đầu đáp lai, bay vọt lên trời.

  - Nàng chỉ là người truyền thừa tộc Nữ Oa các ngươi, làm được gì?

  Nữ Đế Tuyết Thiên Tầm sớm biết Hạ Mạt là người truyền thừa tộc Nữ Oa, chưa từng để bụng. Nhưng khi Nữ Đế Tuyết Thiên Tầm thấy Hạ Mạt vọt lên cao tỏa ra ánh sáng sinh mệnh nguyên thủy nhiều màu giống y như Nhân Thư thì biểu tình của nàng hoảng hốt.

  - Sinh mệnh nguyên thủy!?

  Nữ Đế Tuyết Thiên Tầm kinh ngạc kêu lên:

  - Ngươi chỉ là người truyền thừa tộc Nữ Oa, sao có thể sở hữu sinh mệnh nguyên thủy chi tức? Trong thiên địa vũ trụ này chỉ Nữ Oa mới có...

  Nữ Đế Tuyết Thiên Tầm đang nói chợt nhận ra điều gì, biểu tình kinh hoàng hét to:

  - Ngươi vốn không phải người truyền thừa tộc Nữ Oa mà là Nữ Oa luân hồi chuyển thế!

  Nữ Oa luân hồi chuyển thế?

  Tin tức này đúng là bom tấn, khiến Gia Cát Thiên Biên, Thiên Tà đứng gần đó chờ thời không chịu nổi hút ngụm khí lạnh. Mạc Vấn Thiên, Trần Lạc đang đánh nhau nghe tin này cũng ngừng đánh, lòng dậy sóng, thần kinh thác loạn.

  Nữ Oa là ai? Không ai không biết, sự tích nặn dất tạo ktrong thời đại hỗn độn không ai không hiểu. Nữ Oa được tiếng là nhân tộc chi mẫu, được công nhận là Bàn Cổ chân thần. Nữ Đế Tuyết Thiên Tầm đang nói gì? Nói Hạ Mạt là Nữ Oa luân hồi chuyển thế? Điều này... Có thật không?

  Không ai biết.

  Mọi người nhìn ánh sáng sinh mệnh nguyên thủy nhiều màu nở rộ quanh thân Hạ Mạt, Nhân Thư lặng lẽ bay khỏi tay Nữ Đế Tuyết Thiên Tầm, nó như được gọi về bay hướng Hạ Mạt.

  - Nữ Oa, tiện nhân!

  Nữ Đế Tuyết Thiên Tầm vừa kinh vừa giận phát hiện Nhân Thư rời khỏi nàng, hấp tấp định cướp lại. Nhưng Nữ Đế Tuyết Thiên Tầm bị Thiên Hạ Ngũ Y bám chặt không thể lao qua. Mắt thấy Nhân Thư sắp rơi vào tay Hạ Mạt.

  Đột nhiên...

  Trần Lạc, Mạc Vấn Thiên, Gia Cát Thiên Biên, Ngạo Phong, Tần Phấn, Thiên Tà hành động. Vào phút mấu chốt này sáu người dốc hết sức.

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Lực lượng Bát Bộ Thiên Long của Trần Lạc, lực lượng hai vương tọa phật ma của Ngạo Phong và Tần Phấn, lực lượng Nhân Vương của Mạc Vấn Thiên, lực lượng thiên tử của Gia Cát Thiên Biên, lực lượng địa tử của Thiên Tà, sáu loại lực lượng va chạm nhau, trời sụp đất nứt. Sáu người chẳng những không giành được Nhân Thư ngược lại bị chân khẽ rên, liên tục thụt lùi.

  Trần Lạc cảm giác đầu đau như búa bổ, nhưng hắn gác cơn đau sang một bên, lao qua định cướp Nhân Thư. Mạc Vấn Thiên xông lên chặn đường Trần Lạc. Gia Cát Thiên Biên vươn lên muốn cướp giật nhưng bị Tần Phấn ngăn cản. Thiên Tà tính cướp thì bị Ngạo Phong kiềm chế.

  Sáu người tranh giành túi bụi, Hạ Mạt lại vươn tay. Một con phượng hoàng khổng lồ xẹt qua, chính là Lạc Anh.

  Trông thấy Lạc Anh, biểu tình Hạ Mạt cứng lại:

  - Anh Tử, ngươi...!

  - Ta không cần biết ngươi là Mạt Mạt hay Nữ Oa, ta chỉ biết phượng hoàng tộc chúng ta và Nữ Oa có mối thù không đội trời chung

  - Anh Tử!

  Vù vù vù vù vù!

  Táng Hoa, Ngự Nương, Cổ Du Nhiên đứng bên cạnh Hạ Mạt. Tiết Thường Uyển, Hoàng Tuyền đứng bên Lạc Anh.

  Táng Hoa, Ngự Nương, Cổ Du Nhiên đều là người của tộc Nữ Oa. Tiết Thường Uyển, Hoàng Tuyền, Lạc Anh là người truyền thừa thần tộc cổ xưa. Như Lạc Anh nói, bọn họ và Nữ Oa có mối thù không đội trời chung

  - Các tỷ muội, trước đó chúng ta đã nói rồi, chiến đấu vì sứ mệnh, thế thì bắt đầu từ bây giờ đi!

  Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, Hoàng Tuyền, ba người đại biểu phe thần tộc cổ xưa đánh nhau với Hạ Mạt, Táng Hoa, Cổ Du Nhiên, Ngự Nương, bốn vị đại biểu tộc Nữ Oa.

  Các nữ thần sức mạnh ngang nhau, trong thời gian ngắn không ai làm gì được ai. Nhưng phe tộc Nữ Oa về số lượng hoặc thực lực đều chiếm ưu thế. Táng Hoa, Ngự Nương, Cổ Du Nhiên bám chân Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, Hoàng Tuyền, tranh thủ cơ hội cho Hạ Mạt.

  Hạ Mạt thừa dịp này lắc người qua, nhưng lại một người đột nhiên xuất hiện.

  Ba ngàn sợi tóc bạc, đóng băng thiên hạ, là Mạc Khinh Sầu lúc trước xỉu trong ngực Tuyết Thiên Tầm.

  Mạc Khinh Sầu vì sứ mệnh của mình nên tạm gác lại thù hận với Tuyết Thiên Tầm, dù sao nàng là người truyền thừa thần tộc tinh linh cổ xưa.

  Tình hình chìm trong hỗn loạn.

  Thiên Hạ Ngũ Y bám chặt Nữ Đế Tuyết Thiên Tầm.

  Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, Hoàng Tuyền kịch chiến với Táng Hoa, Cổ Du Nhiên, Ngự Nương. Hạ Mạt cùng Mạc Khinh Sầu.

  Bên này, Trần Lạc, Tần Phấn, Ngạo Phong vì tranh giành Nhân Thư mà đánh nhau với Mạc Vấn Thiên, Gia Cát Thiên Biên, Thiên Tà.

  Tình hình đúng là rối ren.

  Nhân Thư còn lơ lửng giữa không trung, ai cướp được tiên cơ không chừng sẽ giành được Nhân Thư. Mọi người biết rõ điều này nên dốc hết sức lực chiến đấu. Đặc biệt Mạc Vấn Thiên, gã như kẻ điên liều mạng thúc giục căn nguyên Nhân Vương điên cuồng công kích Trần Lạc.

  - Trần Lạc! Hôm nay ta muốn ngươi chết!

  Xoẹt!

  căn nguyên Nhân Vương của Mạc Vấn Thiên tỏa sáng nhiều màu, gã rống to:

  - Hãy kiến thức lực lượng Phục Hy của ta đi!

  Ầm ầm ầm đùng đùng!

  Mạc Vấn Thiên không uổng là người vấn đỉnh Nhân Vương, rất mạnh. Căn nguyên Nhân Vương không chỉ ẩn chứa Phục Hy thủ hộ, còn có thể sử dụng lực lượng Phục Hy. Nên biết Phục Hy là tộc nhân Bàn Cổ, lực lượng khủng bố biết boa. Có lẽ Mạc Vấn Thiên sử dụng lực lượng Phục Hy không tinh thuần nhưng chỉ cần bên trong chứa một chút lực lượng hỗn độn đặc biệt của tộc nhân Bàn Cổ thì đã rất cảm ngộ.

  Nữ Đế Tuyết Thiên Tầm là ví dụ tốt nhất, hiện tại linh hồn hỗn độn của nàng không tinh thuần nhưng bị Thiên Hạ Ngũ Y vây công vẫn không hề yếu thế. Nhưng chỉ vẻn vẹn như vậy, Thiên Hạ Ngũ Y không làm gì được Nữ Đế Tuyết Thiên Tầm, chính nàng cũng không thể làm gì được Thiên Hạ Ngũ Y.

  Tình huống của Trần Lạc khá giống Tuyết Thiên Tầm.
   
 14. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Trần Lạc đứng trên Nhân Thư, giang hai tay, ngửa đầu hú dài.

  - Hỗn độn Thái Cực, nguyên thủy thái sơ!

  - Sinh mệnh là nguyên, nguyên thủy là ta!

  - Sinh mệnh chi bản, nguyên thủy chi nguyên!

  - Ta là căn nguyên, ta là sinh mệnh, ta là nguyên thủy!

  - Tụ lại!

  Thiên địa động, thiên là dương, đất là âm, hai khí âm dương trong thiên địa ùa hướng Trần Lạc. Âm dương giao hợp như Thái Cực hỗn độn, lại giống nguyên thủy thái sơ. Trần Lạc đã biến mất, tương ứng xuất hiện một đoàn sáng hỗn độn âm dương. Ánh sáng như nguồn sinh mệnh, vô cùng tận, liên miên không dứt.

  Chớp mắt ánh sáng như hỗn độn dần hình thành một bóng người, mọi người đều biết hắn là Trần Lạc, nhưng bọn họ cảm nhận được Trần Lạc bây giờ rất lạ. Người Trần Lạc tỏa ánh sáng hỗn loạn, như ức vạn sắc màu gom lại.

  Ánh sáng này tranh nhau tỏa sáng cùng sinh mệnh nhiều màu phát ra từ Nhân Thư. Trần Lạc đứng trên Nhân Thư, khoác tinh đội nguyệt, nuốt mây phun khói, như thiên thần như thiên tôn, khiến người rung động.

  Nữ Đế Tuyết Thiên Tầm kinh ngạc nói:

  - Hỗn độn Thái Cực, nguyên thủy thái sơ, sinh mệnh là nguyên, nguyên thủy là ta! Đây là... Nguyên thủy!

  Thiên Hạ Ngũ Y hoảng sợ lẩm bẩm:

  - Hắn thành tựu nguyên thủy...

  - Nguyên thủy... Tại sao?

  - Nguyên thủy sớm bị thần ma hoàn toàn xóa bỏ, sao hắn có thể...

  Những người khác có lẽ không biết nhưng Nữ Đế Tuyết Thiên Tầm, Thiên Hạ Ngũ Y biết rõ. Lạc Anh và Tiết Thường Uyển nghe hai chữ nguyên thủy thì lộ biểu tình e ngại, tràn đầy sợ hãi. Nỗi sợ đó là bản năng, phản xạ tự nhiên đến từ huyết mạch thần tộc cổ xưa của Lạc Anh và Tiết Thường Uyển.

  Đúng vậy.

  Bản năng.

  Bởi vì bọn họ biết trong thời đại hỗn độn, Nữ Oa nặn đất tạo người, sau đó Nữ Oa dùng căn nguyên sinh mệnh chí cao vô thượng nguyên thủy chi đạo truyền dạy cho con người. Chính vì loại nguyên thủy chi đạo này cho nhân tộc lực lượng ngang ngửa thần ma. Cuối cùng hai tộc thần và ma suýt bị nhân tộc xóa sổ.

  Nữ Oa lĩnh ngộ nguyên thủy chi đạo quá cường đại, sinh mệnh nguyên thủy được tiếng là lực lượng hoàn mỹ, sánh bằng thần ma. Nên cuối cùng toàn bộ tộc nhân Bàn Cổ ra mặt, bọn họ không chỉ trấn áp Nữ Oa cũng đồ diệt hết người hoàn mỹ mà nàng sáng tạo ra. Bọn họ hoàn toàn xóa sổ nguyên thủy chi đạo trong vũ trụ.

  Nhưng bây giờ cách ức vạn năm sau, có người lại ngộ nguyên thủy chi đạo, thành tựu thân nguyên thủy, ngưng tụ lực lượng nguyên thủy. Nếu trong vũ trụ này, thiên địa này lực lượng hỗn độn còn bất tử bất diệt vĩnh hằng bất hủ thì nguyên thủy chi đạo là đại biểu đó.

  Trần Lạc làm sao lĩnh ngộ ra? Hắn làm thành tựu nguyên thủy chi đạoa?

  Không ai biết.

  Thiên Hạ Ngũ Y không biết, Nữ Đế Tuyết Thiên Tầm cũng không biết, các nữ thần càng không biết.

  Nhưng điều này quan trọng không?

  Không!

  Trần Lạc làm sao lĩnh ngộ, làm sao thành tựu nguyên thủy chi đạo đã chẳng quan trọng. Quan trọng là Trần Lạc thành tựu lực lượng được gọi là hoàn mỹ anhát vũ trụ.

  Trong khi mọi người tràn đầy giật mình thì Trần Lạc bỗng làm hành động khiến tập thể trợn mắt há hốc mồm.

  Trần Lạc... Một hơi nuốt Nhân Thư vào bụng.

  Bùm!

  Cơ thể Trần Lạc không tan tác nhưng bị lực lượng Nhân Thư chấn vặn vẹo mơ hồ.

  Nữ Đế Tuyết Thiên Tầm thác loạn thần kinh, nàng điên cuồng xung phong:

  - Tên khốn kiếp này dám... Nhân Thư...

  Thiên Hạ Ngũ Y vô cùng giật mình, cố nén da đầu tê dại công kích dồn dập. Các nữ thần, Mạc Vấn Thiên, Gia Cát Thiên Biên, Thiên Tà cũng lao lên. Ngạo Phong, Tần Phấn, Vân Khởi muốn ngăn lại nhưng không kịp.

  Chiến đấu bùng nổ.

  Mọi người cùng nhau vây công một mình Trần Lạc.

  Trần Lạc đứng trên bầu trời, hai chân giang rộng, duỗi đôi tay, ngửa đầu hú dài như muốn mạnh mẽ chinh phục lực lượng Nhân Thư.

  Bùm bùm bùm bùm bùm!

  Nữ Đế Tuyết Thiên Tầm, Thiên Hạ Ngũ Y,các nữ thần nhào tới. Trần Lạc không thèm phòng ngự, mặc kệ bọn họ công kích. Lực lượng của bọn họ cực mạnh.

  Trần Lạc vừa thành tựu thân nguyên thủy, nhưng hắn không vô địch. Giờ phút này, Trần Lạc không chỉ bị mọi người vây công, hắn còn bị Nhân Thư phản phệ.

  Lực lượng của mọi người có thể lay động Trần Lạc, tổn thương thân thể của hắn.

  Nhưng chỉ có thế.

  Cơ thể Trần Lạc không còn liên tục niết bàn trọng sinh. Mọi người công kích dồn dập, giật mình phát hiện mỗi tấc da thịt của Trần Lạc diễn biến, diễn hóa với tốc độ khó tin, vô cùng vô tận, liên miên không dứt. Mặc cho cơ thể Trần Lạc bị thương nặng đến đâu sẽ lành lại ngay.

  Thời gian dần tổi, Mạc Vấn Thiên, Gia Cát Thiên Biên, Thiên Tà, các nữ thần, Thiên Hạ Ngũ Y, thậm chí Nữ Đế Tuyết Thiên Tầm phải công nhận một sự thật, đó là Trần Lạc đã thành tồn tại bất tử bất diệt vĩnh hằng bất hủ.

  Đây là sinh mệnh.

  Chân lý sinh mệnh.

  Nguồn suối sinh mệnh.

  Cơ thể Trần Lạc là nguồn sinh mệnh, hỏi ngươi làm sao tổn thương được hắn? Mặc cho lực lượng của ngươi mạnh đến đâu thì sao? Tựa như bão táp rơi vào biển cả, dù cơn bão lớn đến mấy, sóng thần cao đến đâu thì địa dương là đại dương, sẽ không khô cạn vì bão tố.

  Trần Lạc rống to:

  - Dừng tay lại hết, nếu không lão tử tiêu diệt cả đám!

  Thanh âm chứa lực lượng nguyên thủy khiến trời dậy sấm ầm ầm, đất xới tung.

  Người quen thuộc Trần Lạc biết khi hắn tự xưng lão tử nghĩa là đã giận thật, lúc này hắn tùy thời đại khai sát giới.

  Tuy nhiên không ai dừng tay, không người nào.

  Trần Lạc chịu đựng Nhân Thư tàn phá giới chi linh hải, tùy tay bóp cổ Lạc Anh.

  Lạc Anh mỉm cười nói:

  - Thân mến, giết ta đi.

  Trần Lạc không phải thần, hắn có thất tình lục dục, càng trọng tình trọng nghĩa, làm sao xuống tay với Lạc Anh được? Trần Lạc vung tay ném Lạc Anh văng ra, chộp trúng Lạc Anh. Biểu tình của Lạc Anh thản nhiên như không sợ chết sống.

  Trần Lạc căn răng, cũng ném Lạc Anh ra. Trần Lạc liếc mắt nhìn quanh, không bắt được Nữ Đế Tuyết Thiên Tầm, cũng không chộp trúng Thiên Hạ Ngũ Y. Trần Lạc chỉ có thể bắt, tiêu diệt các nữ thần, nhưng hắn không nỡ ra tay. Khi Trần Lạc liếc sang Mạc Vấn Thiên, Gia Cát Thiên Biên, Thiên Tà thì bùng nổ bức bối trong lòng.

  Trần Lạc gầm lên:

  - Tổ cha ngươi! Lão tử không xuống tay với đám nữ nhân được nhưng không có nghĩa là không nỡ với các ngươi!

  Trần Lạc vươn tay ra, lực lượng nguyên thủy bùng nổ. Căn nguyên Nhân Vương của Mạc Vấn Thiên, căn nguyên thiên tử của Gia Cát Thiên Biên, căn nguyên địa tử của Thiên Tà bị chấn nát, ba người miệng mũi trào máu, thịt nát.

  hai tay Trần Lạc co lại đập xuống hư không:

  - Chết đi!

  Rầm!

  Vang tiếng nổ điếc tai, cơ thể Gia Cát Thiên Biên, Mạc Vấn Thiên, Thiên Tà bị chấn tan nát, linh hồn ba người xuất hiện.

  Thoáng chốc...

  Chân trời hiện ra một nguyên trắng, nguyên phản chiếu ánh sáng trắng bao phủ linh hồn Gia Cát Thiên Biên. Cơ thể tan nát thành tro của Gia Cát Thiên Biên lại ngưng tụ. Dưới đất xuất hiện một nguyên màu đen phản chiếu ánh sáng đen bao phủ linh hồn Thiên Tà, cơ thể của gã cũng chết rồi hồi sinh. Trong không trung hiện ra một Thái Cực tím, cũng phản chiếu ánh sáng bao phủ linh hồn Mạc Vấn Thiên, cơ thể gã kỳ tích ngưng tụ lại.
   
 15. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Gia Cát Thiên Biên ta là thiên tứ chi tử, có được trời che chở. Trần Lạc, ngươi không thể giết được ta!

  - Thiên Tà ta là đại địa chi tử, có được đất đai che chở, dù ngươi mạnh cách mấy cũng đừng hòng tổn thương ta một li!

  - Mạc Vấn Thiên ta vương trong cõi người, được chân mệnh che chở, là tồn tại bất tử bất diệt vĩnh hằng bất hủ!

  Ba người được đại năng che chở, miễn linh hồn bất diệt thì cơ thể chết sẽ hồi sinh.

  Chỉ có thế sao?

  Không!

  Không chỉ như vậy.

  Khi thiên chi nguyên giúp cơ thể Gia Cát Thiên Biên chết rồi hồi sinh, gã vung hai tay, chín con hoàng kim thánh long thân hình xuyên suốt thiên địa. Một co nhoàng kim thánh long từ thiên chi nguyên gầm rống lao ra, cơ thể khổng lồ như thể phương thế giới này không chứa nổi nó.

  Cùng lúc đó.

  Khi địa chi nguyên ngưng tụ thân thể Thiên Tà thì đất đai như biến thương hải, như nước lũ mãnh thú cắn nuốt tất cả.

  Mạc Vấn Thiên ngưng tụ trong Thái Cực tím, gã như người khổng lồ, đầu đội trời, chân đạp đất, thân mãng xà, đầu cá sấu, sừng lộc đực, mắt mãnh hổ, vảy hồng lý, chân thằn lằn, vuốt chim ưng, đuôi cá mập trắng, râu dài như cá voi. Như nhân long, như nhân thần, như Phục Hy còn sống, tay Mạc Vấn Thiên cầm cung tên màu vàng to lớn.

  - Grao!

  Tiếng rồng ngâm rợp trời, chín con hoàng kim thánh long của Gia Cát Thiên Biên không ngừng xuyên suốt thiên địa. Biển đại địa của Thiên Tà cuồn cuộn, dậy sóng dài mười vạn tám ngàn trượng. Mạc Vấn Thiên nhấc chân như Phục Hy đại địa tại thế, kéo cung Phục Hy. Thoáng chốc nhật nguyệt kinh thiên, đẩu chuyển tinh di.

  Trần Lạc ngửa đầu cười to, tiếng cười rất cuồng, rất bá đạo:

  - Lực lượng chân long của trời, lực lượng đất đai nuốt biển, lực lượng chân mệnh Phục Hy, ha ha ha ha ha ha!

  - Lão tử cho các ngươi kiến thức lực lượng nguyên thủy chi tội đi.

  - Grao! Gru! Ư ư! Ha ha!!

  Thanh âm như ma gào, thần khóc, quỷ hú, yêu gào, người rống, phật tụng, quái rít, linh ngâm.

  Các thanh âm khiến người da đầu tê dại nổ tung. Ngay sau đó, phương thế giới này rơi vào hắc ám vô tận. Thời gian như chững lại.

  Chín con hoàng kim thánh long của Gia Cát Thiên Biên yên lặng, Mạc Vấn Thiên cầm cung Phục Hy yên lặng, đại địa nuốt biển của Thiên Tà yên lặng, tất cả tĩnh lặng.

  Trong tiếng gầm rống như thần nức nở, quỷ khóc rên, yêu kêu gào, người gầm rống, phật tụng kịnh, quái kinh kêu, linh rên rỉ, đó thật sự là ma, là thần, là quỷ, là yêu, là người. Rất nhiều, vô số kẻ, như luyện ngục vũ trụ.

  Thiên Hạ Ngũ Y chúa tể ngũ sắc thiên, Nữ Đế Tuyết Thiên Tầm từng hủy thiên diệt địa thấy cảnh này cũng lộ biểu tình hãi hùng.

  Các nữ nhân hoảng sợ lẩm bẩm:

  - Nguyên tội! Quá nhiều nguyên tội...

  - Tội ác... Nhiều tội ác quá...

  - Đây là nguyên tội chi nguyên, trời ơi!

  - Nguyên tội chi nguyên... Sao lại là nguyên tội chi nguyên?

  - Đây là Bát Bộ Thiên Long của hắn... Lúc trước Bát Bộ Thiên Long của hắn là nguyên tội chi linh, khi hắn thành tựu nguyên thủy... Bát Bộ Thiên Long của hắn... Đã... Đã từ nguyên thủy hình thành nguyên tội chi nguyên!

  Giọng Trần Lạc vang lên:

  - Sinh tử sinh tử, nếu sinh mệnh chính là khởi nguồn thì diệt vọng là tận cùng...

  - Cái gì là nguyên tội?

  - Chính là đây!

  - Diệt!

  Trong tiếng quát bá đạo của Trần Lạc, các thần ma nhân yêu quỷ quái phật linh như luyện ngục cùng phát ra tiếng gầm rống trong thế giới này.

  Nhân Vương Mạc Vấn Thiên, Thiên Tử Gia Cát Thiên Biên, Đại Tử Thiên Tà không kịp rên một tiếng đã hóa thành tro. Lực lượng Nhân Vương Phục Hy, lực lượng thiên tử cửu long, lực lượng địa tử nuốt biển đã tan biến. Thiên chi nguyên, địa chi nguyên, chân mệnh chi nguyên che chở ba người cũng vặn vẹo biến mất.

  Chết rồi... Diệt... Tán loạn...

  Các nữ thần, Ngạo Phong, Tần Phấn, Vân Khởi kinh hoàng nhìn. Thiên Hạ Ngũ Y cũng ngơ ngác. Trong mắt Nữ Đế Tuyết Thiên Tầm tràn ngập kinh dị.

  Trần Lạc đứng lặng trên bầu trời, tóc dài bay rối, vạt áo bay phần phật. Trên khuôn mặt điển trai lạnh băng không biểu tình, đôi mắt đen láy như trời như trăng liếc qua, nhìn đám người Tuyết Thiên Tầm, Thiên Hạ Ngũ Y.

  - Hiện tại ý thức của lão tử đã bắt đầu mơ hồ, tùy thời sẽ phát điên, ngoan chút đi!

  Trần Lạc không nói dối, hắn cảm giác rõ ràng ý thức của mình dần mơ hồ, không biết vì Nhân Thư trong giới chi linh hải hay bởi vì thành tựu nguyên tội chi nguyên quá khủng bố.

  Mạn Đà La phu nhân quát to:

  - Trần Lạc, tên khốn kiếp, mau thả Nhân Thư ra!

  Vũ Yêu trách mắng:

  - Trần Lạc, ngươi thật là không biết sống chết, cho rằng nuốt trọn Nhân Thư là có thể chúa tể sao? Ngươi không biết ảo diệu của Nhân Thư, cứng rắn cưỡng ép chỉ có con đường chết!

  Huyết Y thê mỹ lắp bắp khuyên nhủ:

  - Từ bỏ đi... Ngươi hãy từ bỏ... Hạ Mạt... Hạ Mạt đã dung nhập vào Nhân Thư... Nàng... Là Nữ Oa chuyển thế, trong vũ trụ chỉ có nàng chúa tể được Nhân Thư... Ai khác... Đều không... Được... Bỏ cuộc đi... Được không?

  Thiên nhiên chi mẫu Đường Nhược Nhiễm góp lời:

  - Ha ha... Tiểu tướng công.

  - Sự tồn tại của ngươi thật khiến người khó tin. Biết không? Tiểu tướng công khiến nguyên thủy phủ bụi ức vạn năm lại thấy ánh mặt trời, lại thành tựu nguyên tội chi nguyên vô cùng tà ác.

  - Hôm nay cho dù chúng ta không giết tiểu tướng công thì sau này trong vũ trụ tất cả tồn tại chí cao vô thượng sẽ tìm đủ mọi giết tiểu tướng công.

  - Bọn họ... Bọn họ tuyệt đối không cho phép người như tiểu tướng công sống... Tuyệt đối không cho phép...

  Trường Hận cũng lên tiếng khuyên nhủ:

  - Trần Lạc, ngươi nghe ta nói một câu.

  - Nhân Thư là gốc của người, chúa tể trứ chúng sinh, tin tưởng không cần ta nói ngươi cũng biết tình huống của mình.

  - Nếu ngươi nhúng chàm Nhân Thư... Có biết xảy ra tình huống gì không? Ngươi nhẫn tâm tai họa thương sinh sao?

  Trần Lạc giơ tay chỉ:

  - Không cần nói nhảm nữa!

  Trần Lạc tức giận quát:

  - Đều là sói còn giả bộ dê làm gì?

  Trường Hận tức điên:

  - Ngươi... Tên khốn này!

  Đột nhiên Nữ Đế Tuyết Thiên Tầm cười phá lên.

  Mạn Đà La phu nhân hừ mạnh chất vấn:

  - Nữ Đế, ngươi cười cái gì!?

  - Ta chợt phát hiện Nhân Thư rơi vào tay tiểu tử này tốt hơ ntrong tay ta rất nhiều. Hiện tại tiểu tử này nuốt Nhân Thư vào bụng, Nhân Thư có thể thuận lợi hiện thế hay không trở thành không biết, ha ha ha ha ha ha!

  - Hừ! Nữ Đế, chẳng lẽ ngươi không thấy sao? Hạ Mạt là Nữ Oa luân hồi chuyển thế, nàng đã bắt đầu dung nhập Nhân Thư. Nhân Thư hiện thế chỉ là vấn đề thời gian. Ta cho ngươi biết, Nhân Thư hiện thế thì Nữ Oa cũng sẽ tái hiện nhân gian.

  Mạn Đà La phu nhân không nói còn đỡ, Nữ Đế Tuyết Thiên Tầm nghe xong cười dữ hơn.

  - Ha ha ha ha ha ha!

  Trong tiếng cười chứa cảm xúc vui sướng khi người gặp họa.

  Nữ Đế Tuyết Thiên Tầm cười nói:

  - Nếu vậy thì ta càng vui lòng hơn. Tiểu tử này cõngc đầy nguyền rủa, lại là chưa biết lớn nhất vũ trụ.

  - Hắn làm linh hồn hỗn độn của ta hỗn tạp. Nếu Nữ Oa muốn nương Nhân Thư hiện thế thì... Chậc, không biết linh hồn của nàng còn giữ mức tinh thuần không?
   
 16. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Đương nhiên đây chưa phải chuyện khiến ta vui nhất, ta thấy buồn cười là người Nữ Oa luân hồi chuyển thế lại có yêu hận tình thù với tiểu tử này.

  - Ha ha ha ha ha ha!

  Dù Thiên Hạ Ngũ Y không muốn nhưng phải công nhận Nữ Đế Tuyết Thiên Tầm nói đúng. Sinh ra yêu hận tình thù với Trần Lạc sẽ có hậu quả gì, nhìn khắp vũ trụ không ai hiểu rõ hơn Thiên Hạ Ngũ Y, vì bọn họ cho đến bây giờ còn đang chịu đau khổ từ nguyền rủa Trần Lạc đem đến, đời đời kiếp kiếp vĩnh viễn không ngừng.

  Nghĩ đến đây Thiên Hạ Ngũ Y liếc nhau, thấy hoảng hốt và lo âu trong mắt đối phương. Trong lòng Thiên Hạ Ngũ Y chỉ có một suy nghĩ là không thể để Nhân Thư rơi vào tay tên khốn Trần Lạc.

  Nhưng... Phải làm sao?

  Tiểu tử này thành tựu lực lượng nguyên thủy, lại thành tựu nguyên tội chi nguyên vô cùng tà ác.Trong phương thế giới này, Thiên Hạ Ngũ Y không thể sử dụng lực lượng căn nguyên của riêng mình, muốn cướp lại Nhân Thư từ tay Trần Lạc là vô cùng khó khăn.

  Nữ Đế Tuyết Thiên Tầm chợt cười phá lên nói với khung trời:

  - Nữ Vu... Ngươi thắng, ha ha ha! Ngươi thắng...

  - Tất cả dều nằm trong dự định của ngươi đúng không? Ngay từ đầu là ngươi bày cục phải không?

  - Ngươi sớm biết ta sẽ vì trả thù Nữ Oa không tiếc luân hồi chuyển thế cướp đoạt Nhân Thư. Ngươi sớm biết lần này Nhân Thư hiện thế thì Nữ Oa sẽ tái hiện nhân gian đúng không? Ngươi càng biết người này một thân nguyền rủa, biết hắn là chưa biết lớn nhất, biết nguyền rủa của hắn sẽ thay đổi tất cả.

  - Ngươi sớm biết... Ngươi biết hết. Ngươi lợi dụng hắn không chỉ đối phó rồi ta, cũng đối phó cả Nữ Oa.

  - Ha ha ha ha ha ha! Lợi hại, thật là lợi hại. Phục, ta khâm phục, không uổng là Nữ Vu, ha ha...

  - Ván này ta tua, ta thua tâm phục khẩu phục, ha ha...

  Nữ Vu?

  Hóa thân của vận mệnh?

  Quả nhiên một nữ nhân từ chân trời bay đến, một nữ nhân bề ngoài cực kỳ bình thường, tóc dài xõa vai, mặc áo đen. Nữ nhân chân trần đứng trong không trung.

  Mọi người biết nữ nhân này, nàng là hóa thân của vận mệnh, Nữ Vu. Sau lưng Nữ Vu là Thiên Duyên Nương Nương, Chúng Tinh Chi Mẫu, còn có Mỹ U U.

  Nữ Vu đến, nàng không làm gì, chỉ đứng yên, biểu tình cực kỳ trầm trọng. Nữ Vu nhìn Trần Lạc, càng nhìn chân mày càng nhíu chặt, biểu tình càng nặng nề hơn. Nữ Vu nhắm mắt lại, lắc đầu, bộ dạng rất bất đắc dĩ.

  - Nữ Đế, ngươi hiểu lầm ta... Tin tưởng ta đi, bây giờ tâm tình của ta không khá hơn ngươi bao nhiêu.

  Nữ Đế Tuyết Thiên Tầm cười to bảo:

  - Tâm tình của không tốt? Ha ha ha!

  Nữ Đế Tuyết Thiên Tầm chỉ vào mặt Nữ Vu, hét lên:

  - Nữ Vu, chẳng lẽ tất cả không phải là điều ngươi muốn sao? Ta muốn Nữ Oa chết, ngươi cũng không tốt lành gì! Nhiều năm qua ngươi tính kế, bày bố tất cả chỉ vì muốn ngăn cản Nữ Oa trọng sinh, tưởng ta không biết sao?

  - Nữ Đế, nói chuyện hãy lựa lời, ta và Nữ Oa không oán không cừu, tại sao phải ngăn cản nàng trọng sinh?

  - Tại sao? Bởi vì ngươi đã không còn là Nữ Vu trước kia, bởi vì ngươi sớm bị vận mệnh che đi đôi mắt. Ngươi muốn ngăn cản Nữ Oa trọng sinh bởi vì Nữ Oa nhảy ra vận mệnh pháp tắc, bởi vì chỉ mình Nữ Oa biết áo nghĩa sinh mệnh vĩnh hằng thật sự!

  - Nữ Đế, ngươi hiểu lầm ta quá sâu, dù ta có giải thích thế nào ngươi cũng không tin.

  - Ha ha ha ha ha ha! Sự thật bày ra trước mắt, ngươi còn muốn xạo sao? Ngươi dám nói tất cả không phải từ ngươi tạo thành? Nếu không có ngươi ở trong bóng tối giở trò thì sao bọn họ sinh ra ân oán tình thù với Trần Lạc? Ta làm sao dính dáng với hắn? Nữ Oa làm sao sinh ra tình cảm với hắn được?

  - Trong vũ trụ trừ ngươi chúa tể pháp tắc vận mệnh ra còn ai có thể lặng lẽ thần không biết quỷ không hay sắp đặt nhiều trùng hợp như vậy?

  Giọng điệu Nữ Vu trở nên tức giận nói:

  - Ta đã bảo tất cả là nhân quả, liên quan gì vận mệnh. Đây là nhân quả của các ngươi!

  - Nhân quả? Ha ha ha! Đến bây giờ ngươi lại muốn giá họa cho nhân quả? Ha ha ha ha ha ha! Nực cười, nhân quả, vận mệnh hỗ tợ lẫn nhau, ngươi tưởng ta không biết sao?

  - Nhân quả và vận mệnh vốn hỗ trợ nhau nhưng Nữ Đế, ngươi nên hiểu hơn ai hết vận mệnh tồn tại dựa vào nhân quả, có nhân quả mới có vận mệnh! Hơn nữa ngươi cũng biết nhân quả là một trong vĩnh hằng hỗn độn chi nguyên sinh ra, vận mệnh chỉ là pháp tắc từ nhân quả sáng tạo.

  - Nhân quả chưa từng nhúng tay vào những chuyện này, trừ phi ngươi ở sau lưng động tay chân. Nếu không tại sao có nhiều người sinh ra tình duyên với hắn? Nhân quả đâu? Chẳng lẽ nàng đã thức tỉnh sao? Người đâu?

  Nữ Vu chỉ Trần Lạc:

  - Ngươi muốn biết nhân quả ở đâu? Sao không hỏi hắn xem?

  Trần Lạc không có tâm tình để ý đến bọn họ, hắn đang cố gắng ức chế Nhân Thư trong giới chi linh hải.

  Nữ Đế Tuyết Thiên Tầm không rõ, Thiên Hạ Ngũ Y cũng hoang mang.

  - Là sao?

  - Còn sao nữa?

  Nữ Vu chỉ vào Trần Lạc, tức giận nói:

  - Chắc ngươi chưa biết, tên khốn này trộm Nhân Quả chi tâm!

  Cái gì?

  Nghe câu này Nữ Đế Tuyết Thiên Tầm, Thiên Hạ Ngũ Y hết hồn. Người khác chỉ biết nhân quả là nhân quả, nhưng bọn họ thì biết nhân quả không đơn giản là nhân quả, đó là một trong vĩnh hằng hỗn độn chi nguyên sinh ra, cũng là một trong pháp tắc nguyên thủy nhất trong vũ trụ. Nhân Quả chi tâm là căn bản của nhân quả!

  Giờ Nữ Vu nói Nhân Quả chi tâm bị Trần Lạc ăn cắp?

  Trần Lạc làm sao ăn cắp được?

  Đó là Nhân Quả chi tâm!

  Nữ Đế tộc nhân Bàn Cổ cũng không tưởng tượng ra làm cách nào ăn cắp Nhân Quả chi tâm, trong ấn tượng của nàng không thể liên tưởng hai chữ ăn trộm với Nhân Quả chi tâm, vì không ai làm được.

  - Nhân Quả chi tâm... Sao có thể? Sao hắn trộm được?

  Nữ Vu nói:

  - Trên người hắn có chuyện gì là không thể sao? Ta cũng không biết hắn làm sao ăn trộm được.

  - Bây giờ ngươi đã biết ta không lừa ngươi đi? Nếu mọi chuyện do ta sắp đặt, tất cả điều này là ta muốn thì sao ta cho phép hắn trộm Nhân Quả chi tâm?

  - Dù ta, ngươi và Nữ Oa có ân oán gì đi nữa, dù ta muốn đối phó với các ngươi thì ngươi cảm thấy ta sẽ ngốc đến mức vì điều này khiến người trộm Nhân Quả chi tâm sao?

  - Ngươi đừng quên Nhân Quả chi tâm là căn bản của nhân quả, pháp tắc vận mệnh của ta tồn tại dựa vào nhân quả. Hắn trộm Nhân Quả chi tâm tương đương với bóp chặt mệnh mông của vận mệnh.

  Nữ Đế Tuyết Thiên Tầm biết nếu trong tay Trần Lạc nắm giữ Nhân Quả chi tâm thì Nữ Vu không nói khoa trương chút nào. Cầm Nhân Quả chi tâm tương đương tóm mệnh môn của vận mệnh, thậm chí càng tệ hơn, dù sao pháp tắc vận mệnh do nhân quả diễn biến ra. Từ điều này thấy được toàn bộ sự kiện không liên quan gì Nữ Vu, nếu không phải nàng giở trò chẳng lẽ tất cả là ngẫu nhiên?

  Không!

  Tuyệt đối không thể nào!
   
 17. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Khi Nữ Đế Tuyết Thiên Tầm hỏi, Nữ Vu trả lời:

  - Ta chỉ biết tất cả do nhân quả.

  Nữ Đế Tuyết Thiên Tầm tức giận nạt:

  - Nhân quả? Ta và hắn có nhân quả gì được?

  Nữ Vu càng giận hơn, nàng gắt gỏng:

  - Ngươi hỏi ta thì ta biết hỏi ai?: Ta cũng rất muốn biết ta và hắn có nhân quả tuần hoàn gì mà làm...

  - Làm gì?

  Nữ Vu hít sâu, nói:

  - Đây là việc riêng của ta, không liên quan gì ngươi.

  Nữ Vu tiếp tục bảo:

  - Nữ Đế, tin tưởng ta, trong chuyện này ngươi là người bị hại, ta cũng không hơn gì. Ngươi hoang mang, ta càng mờ mịt hơn ngươi. Nhưng ngươi phải hiểu rõ một điều, hôm nay mặc kệ thế nào tuyệt đối không để Trần Lạc rời khỏi thế giới này.

  Đúng vậy.

  Tuyệt đối không thể.

  Không chỉ Nữ Vu hiểu điều này, Nữ Đế cũng rõ ràng. Không chỉ vì hiện tại Trần Lạc đã nuốt Nhân Thư, càng vì tiểu tử này ăn cắp Nhân Quả chi tâm.

  Nếu nói Nhân Thư chúa tể trứ chúng sinh thì Nhân Quả chi tâm là một trong vĩnh hằng cùng với hỗn độn sơ khai sinh ra, pháp tắc nguyên thủy nhất. Trong vũ trụ mọi thứ đều nằm trong nhân quả, cho đến nay không ai nhảy ra được, bao gồm Nữ Vu, Nữ Đế, ông trời cũng thế.

  Nếu để Trần Lạc thoát khỏi thế giới này, tin hắn ăn cắp Nhân Quả chi tâm bộc lộ ra, không khoa trương khi nói sẽ gây ra khủng hoảng vũ trụ. Khi đó các đại nhân vật trong vũ trụ sẽ xông lên tranh giành Nhân Quả chi tâm.

  Đột nhiên...

  Ầm ầm ầm đùng đùng!

  Trời vang tiếng sấm, đất cuồn cuộn.

  Đây là thiên triệu.

  Còn là thiên triệu rối loạn.

  Đinh đinh đinh đinh đinh!

  Tiếng chuông vang lên, này là thẩm phán chi chung.

  Là thẩm phán chi chung hỗn loạn.

  Xoẹt!

  Chân trời xuất hiện một Thẩm phán chi nguyên, cái thứ hai, ba, mười, trăm, ngàn. Trong phút chốc bầu trời đầy Thẩm phán chi nguyên, nhiều không đếm xuể. Thẩm phán chi nguyên không đến từ Vân Đoan mà là trời giáng thẩm phán.

  Tại sao có nhiều thẩm phán như vậy?

  Không lẽ vì Trần Lạc thành tựu nguyên thủy dẫn phát nhiều thẩm phán hỗn loạn? Hay Trần Lạc thành tựu nguyên tội chi nguyên vô cùng tà ác dẫn đến thẩm phán hỗn loạn?

  Khoan!

  Những thẩm phán đầy rẫy không đếm xuể không chỉ đến từ bầu trời, còn có thiên đường, có các thần tộc, các ma tộc, thẩm phán đến từ đại vũ trụ vô tận hải.

  Nguy rồi!

  Chuyện xảy ra tại đây rốt cuộc bị mấy đại nhân vật trong vũ trụ biết, bắt đầu sử dụng đại thủ đoạn muốn cách không hoàn toàn tiêu diệt Trần Lạc. Bọn họ tiêu diệt Trần Lạc vì hắn thành tựu nguyên thủy nguyên tội hay vì muốn cướp Nhân Thư, Nhân Quả chi tâm trong tay hắn? Không ai biết.

  Điều này quan trọng không?

  Đương nhiên không.

  Đã không quan trọng.

  Ầm ầm xoẹt xoẹt đùng!

  Các thẩm phán đến từ bầu trời, đại vũ trụ vô tận hải trong khoảnh khắc bùng nổ, như mưa rào trút xuống bao phủ thân thể Trần Lạc.

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Mặc kệ Trần Lạc thành tựu thân nguyên thủy, tu ra nguyên tội chi nguyên vô cùng tà ác nhưng hắn không đỡ nổi một đống thẩm phán từ trời, từ đại vũ trụ. Thẩm phán điên cuồng làm thân nguyên thủy của Trần Lạc máu me bê bết.

  - Ha ha ha ha ha ha! Ông trời, đây là thẩm phán của người sao?

  - Còn đám hai tộc thần và ma các ngươi, và đám trộm núp trong đại vũ trụ vô tận hải!

  - Đến đi, đến hết đi! Lão tử nhận hết, có bao nhiêu thẩm phán cứ nhào vô!

  - Hôm nay các ngươi mà không giết được lão tử thì sau này lão tử sẽ huyết tẩy vũ trụ, đồ diệt vô tận hải, làm thịt đám nhãi ranh các ngươi!

  Trần Lạc dựa vào vô thượng hư vọng linh hồn khổ sở chống đỡ, tuy thân nguyên thủy được tiếng là thân bất tử bất diệt vĩnh hằng bất hủ thật sự trong vũ trụ nhưng lúc này đã đến bờ vực tan nát. Dù thân nguyên thủy có sinh mệnh vô cùng vô tận liên miên không dứt nhưng không chịu nổi một đống thẩm phán, huống chi Trần Lạc vừa gặp thẩm phán vừa chịu đựng Nhân Thư bùng nổ trong cơ thể.

  Chỉ có thế sao?

  Không.

  Đám thẩm phán giáng xuống, Nữ Đế Tuyết Thiên Tầm, Thiên Hạ Ngũ Y cũng thừa dịp tấn công, kể cả các nữ thần. Dù bọn họ bắt đầu hối hận, lòng vô cùng đau khổ nhưng cuối cùng vẫn chọn tấn công.

  Nguyên nhân tấn công không phải vì Trần Lạc nuốt Nhân Thư mà do hắn thành tựu nguyên thủy, cũng thành tựu nguyên tội, còn trộm Nhân Quả chi tâm. Vừa rồi các nàng nhận được thần tộc triệu hoán, Trần Lạc tồn tại đã nghiêm trọng uy hiếp đến thần tộc, tuyệt đối không thể để hắn trốn khỏi thế giới này. Bọn họ phải xóa sổ Trần Lạc, không tiếc mọi giá.

  Lạc Anh không muốn tấn công, Tiết Thường Uyển cũng vậy, nhưng giữa các nàng và Trần Lạc ngay từ đầu vấn đề không phải muốn hay không mà dính dáng đến tình thân và tình yêu. Các nàng phải lựa chọn giữa tình yêu và tình thân. Nói đúngh ơn là bọn họ không có lựa chọn, nếu có một chút xíu khả năng thì Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, bọn họ sẽ không tấn công Trần Lạc.

  Loạn, trong thế giới một mảnh hỗn loạn.

  Ngạo Phong, Tần Phấn, Vân Khởi rất muốn hỗ trợ nhưng đành bất lực. Đối diện thẩm phán khủng bố hỗn loạn, ba người hiểu rằng nếu loa qua thì sẽ thành tro chỉ trong một nốt nhạc.

  Bọn họ nhìn Trần Lạc bị các thẩm phán bao phủ, Ngạo Phong run bần bật, cuối cùng không nhịn được muốn lao đi.

  Tần Phấn giữ chặt Ngạo Phong:

  - Ngạo Phong, ngươi phải bình tĩnh!

  - Ngươi kêu ta làm sao bình tĩnh? Lạc gia... Chẳng lẽ chúng ta chỉ có thể đứng nhìn?

  - Chúng ta chỉ có thể nhìn!

  Tần Phấn hỏi:

  - Vân Khởi, ngươi chúa tể căn nguyên phương thế giới này đúng không? Ngươi không có cách nào ngăn cản những đại nhân vật vũ trụ sao?

  Vân Khởi lắc đầu, nói:

  - Những thẩm phán này cực kỳ cường đại, đều cao hơn căn nguyên thế giới. Trước kia có pháp tắc thiên địa hạn chế, dù lực lượng của bọn họ mạnh mấy cũng không làm nên chuyện gì, càng không thể sáng tạo thẩm phán trong phương thế giới này. Nhưng bây giờ dường như ông trời muốn tiêu diệt Trần Lạc, cố ý đóng lại pháp tắc thiên địa trong phương thế giới này. Không có pháp tắc thiên địa trói buộc, các đại nhân vật vũ trụ muốn làm gì thì làm.

  - Tại sao ông trời vì muốn tiêu diệt Trần Lạc mà cố ý đóng lại pháp tắc thiên địa trong phương thế giới này? Cái này...

  Tần Phấn đưa mắt nhìn sang, quả nhiên thấy Thiên Hạ Ngũ Y từ khi nào đã sử dụng pháp tắc mình chúa tể bao phủ Trần Lạc.

  Trên bầu trời, các thẩm phán đếm hoài không hết liên tiếp giáng xuống người. Thân nguyên thủy được gọi là bất tử bất diệt vĩnh hằng bất hủ của Trần Lạc bị đánh trở nên như mây như khói như gió, như ngọn lửa yếu ớt trong gió bắc, tùy thời tắt ngấm. Dù vậy Trần Lạc vẫn chậm rãi đi hướng tận cùng thế giới, tốc độ của hắn rất chậm, bước đi loạng choạng. Trần Lạc đã vô cùng yếu ớt, ý thức càng lúc càng mơ hồ.

  Có lẽ Trần Lạc bị đánh đến bất lực, hoặc vì quá yếu ớt, quá mệt mỏi, hoặc vì ý thức bị đánh mơ hồ, loáng thoáng nghe tiếng thở dài yếu ớt của Trần Lạc.

  - Có câu người xưa nói đúng, tường sụp mọi người đẩy, trống thủng người người giã.
   
 18. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Nhìn các nữ thần vây quanh công kích mình, Trần Lạc phát ra tiếng cười khàn khàn:

  - Ngày hôm nay ta mặc cho các người đánh thoải mái, nhưng gia nói trước, việc này qua đi ta chết thì thôi, nếu ta số lớn sống sót thì sau này ta và các người mỗi người không ai nợ ai. Lão tử sẽ không qua lại nữa!

  - Dù đời trước, kiếp này, cộng với kiếp sau ta nợ các người, lần này trả lại hết!

  - Thế nào? Trần Lạc ta tốt không? Biết rõ các người kết tình duyên với ta vì hoàn thành sứ mệnh nhưng ta vẫn thấy áy náy trước tình cảnh của các người. Hết cách, ai kêu lão tử hành động theo tình cảm?

  - Gia là người như vậy, từ lúc sinh ra đã vậy. Thứ này đã được định trước, muốn sửa cũng không thể. Nếu có thể sửa thì đám người truyền thừa thần tộc cổ xưa như các nàng sẽ không kết tình duyên với ta.

  - Ngẫm lại cũng phục các thần tộc cổ xưa, lẽ nào các người sớm dự đoán được lão tử là loại người dễ dàng áy náy khi có tình cảm sao?

  - Thôi kệ, chuyện đã qua cứ để nó thành dĩ vãng. Những lời ta đã nói các người nghe hiểu chưa? Từ nay về sau ta và toàn bộ 7e thanh toán xong, không ai nợ ai.

  - Lạc Anh, nàng nghe thấy không?

  - Tiết Thường Uyển, Hoàng Tuyền, Mạc Khinh Sầu, Táng Hoa, Cổ Du Nhiên, Ngự Nương!

  - Còn có Thiên Hạ Ngũ Y, tuy lão tử không rõ ràng lão tử và các người là vì gút mắt gì đó khiến các người gặp nguyền rủa hay sao, giờ lão tử lười suy nghĩ. Cứ coi như là tại lão tử đi, hôm nay cộng thêm năm người. Nếu các người giết chết ta được thì tốt, còn không thể giết, sau này chúng ta cũng không ai nợ ai. Trước kia chảng hiểu sao nợ các người, hôm nay trả lại hết.

  - Còn nàng nữa, Tuyết Thiên Tầm. Nói đến nợ thì ta cảm thấy có lỗi với nàng nhất. Năm đó chúng ta một đêm tình, mặc kệ là tình cờ hay có người cố ý sắp đặt, nói cho cùng tại ta hại nàng không thể đúc lại linh hồn hỗn độn.

  - Nếu ta có bản lĩnh bồi thường thì ta chắc chắn sẽ đúc lại cho nàng. Đáng tiếc, lão tử không có bản lĩnh đó, linh hồn bình thường còn không đúc được chứ đừng nói là linh hồn hỗn độn của nàng.

  - Có câu người nói sao ta, nợ nần thì trả bằng thịt. Ta không trả được linh hồn hỗn độn cho nàng, vậy ta trả thịt của mình cho nàng vậy. Đương nhiên chỉ có cơ hội lần này, nàng giết chết ta được thì cứ thoải mái giết. Không thành công giết ta cũng đừng bảo là ta không trả nợ.

  - Ưm... Có nghe được không là chuyện của các người, dù sao lão tử nói xong. Hưm... Đột nhiên cảm thấy tâm lý nhẹ nhàng hẳn ra.

  - Chờ, hơi lạ, lòng lão tử chẳng những nhẹ nhàng mà còn trở nên rộng rãi, trước kia không nghĩ ra được gì dường như vào khoảnh khắc này hiểu hết.

  - Ha ha ha ha ha ha! Lão tử biết rồi, đây chính là câu buông bỏ tất cả, nhìn thấu hồng trần. Ai chà, tâm tính của lão tử tiến bộ nhiều.

  - Khoan, tâm tính của lão tử sắp siêu thoát!

  - Chết tiệt, lão tử đột nhiên hiểu cách xử lý Nhân Thư. Ha, lão tử biết làm cách nào rời khỏi chỗ quỷ quái này! Nhưng đã muộn. Chết tiệt, ý thức của lão tử... Đây là dấu hiệu sắp biến mất...

  - Tại sao chờ khi ý thức của lão tử sắp tan biến mới cho tâm tình lão tử siêu thoát?

  - Đúng là tạo hóa trêu người!

  - Bà nội nó, muộn...

  Ý thức của Trần Lạc như ngọn nến trong gió chỉ còn lại một dúm nhỏ, suy nghĩ tan rã.

  Đột nhiên bên tai Trần Lạc vang lên thanh âm bá đạo không gì sánh bằng:

  - Ha ha ha ha ha ha! Huynh đệ, ta không nhìn lầm ngươi. Tiểu tử nhà ngươi rốt cuộc vào phút cuối buông bỏ tất cả áy náy trong lòng khiến tâm tình hoàn toàn siêu thoát, thật là đáng vui đáng mừng!

  - Cố chống thêm một giây, có Thất Dạ ta ở đây, trong hoàn vũ này không ai có thể đụng một sợi lông của ngươi!



  Hoàng hôn buông xuống, hắc ám bao phủ.

  Hoàng hôn này đại biểu tử khí, khi nó buông xuống như nghênh đón hắc ám sắp tới. Trong thiên địa tất cả trở nên chậm lại. Trần Lạc hôn mê, Nữ Đế Tuyết Thiên Tầm, Thiên Hạ Ngũ Y, các nữ thần vây công hắn, các thẩm phán nhiều vô số kể, tất cả trở nên chậm rãi, như rất mệt mỏi, như mọi thứ đánh mất sự phấn khởi, mất sức sống, trở nên âm trầm tử khí.

  Hoàng hôn buông xuống vì nghênh đón hắc ám.

  Khi mọi thứ trong phương thế giới này chững lại, hắc ám bắt đầu rũ tấm mành che. Hắc ám này là đại biểu chết chóc, như nguồn tử vong, như trong hoàn vũ quang minh mạnh đến mấy cũng không thể chiếu sáng hắc ám nơi đây.

  Khi hắc ám buông xuống, phương thế giới này mất hết sức sống phấn khởi, mọi thứ trở nên yên lặng, như thể tất cả sinh mệnh đều trôi đi, thời gian cũng vậy. Cảnh vật bị đông lại, bị hoàng hôn tử khí bao phủ, bị hắc ám cắn nuốt, bức tranh chỉ có chết chóc, không có sự sống.

  Từ khi nào có năm người đứng trên bầu trời. Dẫn đầu là nam nhân đẹp trai áo tím, vóc dáng cao kiều, cực kỳ đẹp trai, khuôn mặt hờ hững xen lẫn bá đạo cô lạnh. Nam nhân khoanh tay bước đến, lướt qua khung trời, giữa ánh tà dương, trong bóng tối. Nam nhân như quân vương trong hắc ám, như tử thần chúa tể cái chết. Chỉ có vải trắng bao bọc cánh tay trái đặc biệt bí ẩn.

  Khi nam nhân xuất hiện, hoàng hôn càng đậm, hắc ám càng đen, tử khí che trời, tử vong bao phủ hết thảy.

  Mọi người biết nam nhân này, là Ma Quân Thất Dạ nổi tiếng lừng lẫy trong phương thế giới này.

  Ma Quân Thất Dạ là truyền kỳ trong truyền kỳ ở thế giới này, truyền thuyết trong truyền thuyết. Nhiều người từng nghe tên Ma Quân Thất Dạ nhưng hiếm ai thấy mặt, chỉ biết người đó rất bí ẩn, đặc biệt cường đại. Bí ẩn đến nỗi thần long thấy đầu không thấy đuôi, cường đại đến mức Vân Đoan, Trung Ương học phủ thủ lĩnh đều e ngại Ma Quân Thất Dạ ba phần.

  Ma Quân Thất Dạ đứng trên bầu trời nhìn lên trời, lạnh nhạt nói:

  - Không biết các vị có nể mặt Thất Dạ ta dừng lại ở đây không?

  Bốn người Phong Hoa Tuyết Nguyệt ăn ý vọt tới nâng dậy Trần Lạc đang hôn mê.

  Không ai ngăn cản.

  Có vài người là không thể nhúc nhích, có vài người có thể nhưng không dám.

  Lý do rất đơn giản, vì bọn họ biết Thất Dạ không chỉ là ma quân của phương thế giới này, cũng là Ám Dạ Quân Vương oai phong một cõi đại danh đỉnh đỉnh trong đại vũ trụ vô tận hải. Thất Dạ từng lên thiên đường giết các thần, xuống địa ngục giết lão ma. Tay trái hắc ám, Ám Dạ Quân Vương Thất Dạ, trong đại vũ trụ vô tận hải không ai không biết, không ai chưa từng nghe cái tên này, không ai dám chọc vào gã.

  Đương nhiên nếu chỉ có bấy nhiêu không đến mức khiến Thiên Hạ Ngũ Y chúa tể ngũ sắc thiên, Nữ Đế tộc nhân Bàn Cổ, các đại nhân vật vũ trụ thông qua đại thủ đoạn sử dụng thẩm phán e ngại. Bọn họ biết Thất Dạ không chỉ là Ám Dạ Quân Vương đại vũ trụ vô tận hải, gã cũng là tử thần chúa tể cái chết trong đại vũ trụ, ma chủ Atula ma trong ma.

  Bởi vì Thất Dạ chúa tể một trong ba kỳ thư trong hoàn vũ, Địa Thư.

  Đúng vậy.

  Không sai, dó là quyển Đại Địa chi thư.
   
 19. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Bọn họ biết Ma Quân Thất Dạ có được quyển sách này chưa đến mấy canh giờ, vì ba kỳ thư trong hoàn vũ, Thiên Địa Nhân tam thư hiện thế cùng một lúc.

  Đừng thấy người cướp Nhân Thư chỉ có bấy nhiêu đây, đó là tại sao Nhân Thư hiện thế trong phương thế giới này, không nhiều người biết Nhân Thư ở phương thế giới này, dù biết thì e ngại các pháp tắc vũ trụ hạn chế không thể đến đây, cho dù tới được phương thế giới này cũng bị các pháp tắc trói buộc không thể dùng chân thân cướp giật.

  Khác với Nhân Thư, Địa Thư và Thiên Thư hiện thế ở nơi pháp tắc thiên địa không thể bao phủ trong đại vũ trụ vô tận hải. Nên biết đại vũ trụ vô tận hải giấu rất nhiều lão già sống lâu vạn năm, trăm vạn năm. Ngoài ra có một đống chủng tộc xa xưa, bao gồm hai tộc thần và ma. Nghĩ bằng ngón chân cũng biết Địa Thư, Thiên Thư hiện thế sẽ gây ra bạo động cỡ nào trong đại vũ trụ vô tận hải.

  Ma Quân Thất Dạ có thể lao ra vòng vây giành được Địa Thư, điều này làmg bọn họ e ngại. Huống chi bây giờ Địa Thư chúa tể cái chết nằm trong tay Thất Dạ, không sợ sao được?

  Tuyết Thiên Tầm lên tiếng:

  - Thất Dạ, ta không tranh Địa Thư với ngươi, còn ngươi thì phá hỏng chuyện của ta?

  Nữ Đế dù sao là Nữ Đế, nàng từng hủy diệt thiên địa, nên không sợ Ma Quân Thất Dạ. Dù hiện tại Thất Dạ đã là tử thần chúa tể cái chết thì Nữ Đế vẫn không sợ.

  Linh hồn của Nữ Đế không còn tinh thuần nhưng huyết mạch thì vẫn là hoàng tử Bàn Cổ, bằng vào điều này Nữ Đế không sợ bất cứ tồn tại nào. Cái tên Nữ Đế không để gọi chơi, dù nàng hiện tại chỉ là luân hồi chuyển thế, lực lượng không bằng năm xưa một phần vạn, trong vũ trụ không bao nhiêu người giết được Nữ Đế.

  Nữ Đế không sợ Ma Quân Thất Dạ, nhưng Thất Dạ cũng chẳng sợ gì nàng.

  Ma Quân Thất Dạ nhìn Nữ Đế, hỏi:

  - Chuyện của ngươi? Nữ Đế, theo ta được biết hình như Nhân Thư không phải chuyện của ngươi?

  - Ta nói chuyện của ta thì chính là của ta!

  Đối mặt Nữ Đế ương bướng bá đạo, Ma Quân Thất Dạ thản nhiên nói:

  - Nữ Đế, ngươi đã luân hồi thì hãy đi làm chuyện gì có ý nghĩa. Nhân Thư có liên quan gì ngươi hay không thì chẳng quan trọng với ta, là của ngươi hay không phải của ngươi cũng được. Ta nhất định sẽ mang huynh đệ của ta đi!

  - Ngươi dám!?

  Ma Quân Thất Dạ cười không nói.

  Trường Hận hỏi dồn:

  - Thất Dạ, ngươi đã nói Nhân Thư không liên quan Nữ Đế vậy có liên quan chúng ta không?

  - Ta nói rồi, ta nhất định sẽ mang huynh đệ của ta đi!

  - Được, ngươi có thể mang Trần Lạc đi nhưng phải để lại Nhân Thư!

  - Nhân Thư là huynh đệ của ta lấy về, mục đích của ta chỉ có một,d dso là đưa huynh đệ của ta đi. Các người muốn lấy lại Nhân Thư thì chờ huynh đệ của ta tỉnh lại hãy nói.

  Thái độ của Ma Quân Thất Dạ thản nhiên nhưng thật ra siêu bá đạo, ý của gã rất rõ ràng: Trần Lạc cướp được Nhân Thư đó là chuyện của hắn, không liên quan gì ta. Nhân Thư nằm trong tay Trần Lạc, ta muốn mang hắn đi. Ai muốn giành Nhân Thư thì ngại quá, chờ chút đi.

  Đường Nhược Nhiễm cười hỏi:

  - A, Tiểu Thất Dạ, ngươi càng lúc càng vênh váo rồi. Có phải cảm thấy sở hữu Đại Địa chi thư đại biểu tử vong thì chúng ta không làm gì ngươi được?

  Ma Quân Thất Dạ chỉ cười.

  Trường Hận lên tiếng:

  - Thất Dạ, ngươi không thể mang Trần Lạc đi, không phải vì chúng ta nhất quyết lấy về Nhân Thư mà cũng vì lo cho an toàn của Trần Lạc. Hiện tại Trần Lạc nuốt Nhân Thư, Nhân Thư tùy thời sẽ hiện thế. Khi Nhân Thư hiện thế không ai chịu nổi, tin tưởng không cần ta nói ngươi cũng biết.

  Ma Quân Thất Dạ hỏi ngược lại:

  - Đúng thì sao?

  - Thất Dạ, ngươi đừng giả ngu! Ngươi nên biết lần này Nhân Thư hiện thế cũng là lúc Nữ Oa chuyển thế thức tỉnh. Đừng nói Trần Lạc, dù là ngươi, bản thân ngươi có tự tin lấy được Nhân Thư không? Trong hoàn vũ này trừ Nữ Oa ra không ai có thể chúa tể Nhân Thư!

  - Trường Hận, cướp Nhân Thư là chuyện của huynh đệ ta, hắn đã cướp tất nhiên có lý do của hắn, còn về có được Nhân Thư hay không là vận mệnh của hắn. Hậu quả cướp Nhân Thư đó là chuyện của hắn. Nữ Oa thức tỉnh hay không thì ta càng không có quyền can thiệp, ta đã nói mục đích của ta chỉ có một, đó là mang huynh đệ của ta đi.

  Trường Hận nghẹn lời:

  - Ngươi...!

  Thái độ của Ma Quân Thất Dạ cứng rắn làm Trường Hận bó tay.

  Nữ Vu đột nhiên vọt lên, biểu tình tức giận trừng gã, gằn từng chữ:

  - Thất Dạ, ngươi có biết mình đang làm gì không?

  - Ta biết rõ mình đang làm gì.

  Nữ Vu lắc đầu phản bác:

  - Không! Ngươi không biết!

  - Tạm thời không nói đến Nữ Oa, không nói đến Nhân Thư hiện thế sẽ uy hiếp mạng sống của Trần Lạc.

  - Thất Dạ, ngươi nên biết Trần Lạc là tồn tại gì đúng không? Trong vũ trụ cái gì bị hắn xâm nhiễm sẽ chịu nguyền rủa, chẳng lẽ ngươi muốn Nhân Thư bị nguyền rủa sao? Ngươi trơ mắt nhìn pháp tắc nhân tộc bị hỗn loạn vì Trần Lạc sao?

  Thấy Ma Quân Thất Dạ không đáp, Nữ Vu tiếp tục bảo:

  - Nếu nhiêu đây chưa đủ thì ta cho ngươi biết thêm. Trong tay Trần Lạc không chỉ nắm Nhân Thư còn có Nhân Quả chi tâm. Nhân Quả chi tâm là thứ gì thì không cần ta nói ngươi cũng biết, đây là một trong vĩnh hằng sinh ra cùng với hỗn độn sơ khai, cũng là pháp tắc nguyên thủy nhất trong vũ trụ. Ngươi muốn để nhân quả cũng hỗn loạn vì Trần Lạc nguyền rủa sao?

  Giọng điệu của Ma Quân Thất Dạ vẫn thản nhiên không chứa chút tình cảm:

  - Ta lặp lại lần nữa, mục đích ta đến đây chỉ để mang huynh đệ của ta đi.

  Đám người không nhịn được nữa, nhất là Nữ Vu.

  Nữ Vu nổi khùng quát vào mặt Ma Quân Thất Dạ:

  - Thất Dạ, ngươi có thể suy nghĩ cho mọi người được không? Nghĩ cho toàn nhân tộc, nghĩ cho toàn vũ trụ đi! Ngươi làm ơn đừng ích kỷ như vậy!

  Ma Quân Thất Dạ tùy tiện phun ra hai chữ:

  - Không thể.

  Nữ Vu tức hộc máu, nàng hít sâu kiềm nén lửa giận.

  Nữ Vu cười gằn:

  - Tốt, rất tốt. Thất Dạ, coi như ngươi giỏi. Nhưng ngươi nghĩ có thể mang Trần Lạc đi được sao? Ngươi không nhìn xem trên bầu trời có bao nhiêu thẩm phán?

  - Có phải thấy rất nhiều người quen không? Có phải cảm ứng được đối thủ cũ một mất một còn đang nhìn ngươi?

  - Sự tồn tại của ngươi đủ khiến bọn họ nhức đầu, đã xếp vào sổ đen thần ma. Bây giờ ngươi định mang đi tên khốn Trần Lạc, ngươi thấy có được không?

  - Tên khốn Trần Lạc lĩnh ngộ nguyên thủy cấm kỵ mà thần ma kiêng kỵ nhất, còn tu ra nguyên tội chi nguyên không biết là tồn tại gì. Hiện tại Trần Lạc một hơi nuốt Nhân Thư, trộm đi Nhân Quả chi tâm căn nguyên vĩnh hằng nguyên thủy nhất vũ trụ, cộng thêm hắn gánh nguyền rủa, nói Trần Lạc là nhân tố không ổn định cũng không khoa trương.

  - Nếu Trần Lạc rời khỏi phương thế giới này, ngươi có biết sẽ gây ra hậu quả gì không? Sẽ khiến đại vũ trụ nổ! Sẽ tai họa toàn vũ trụ!

  - Ngươi cảm thấy bọn họ sẽ cho Trần Lạc rời đi sao?

  Nữ Vu liệt kê ra hàng loạt, dường như Ma Quân Thất Dạ không tâm tình nghe tiếp.
   
 20. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Ma Quân Thất Dạ xoay người, thanh âm vang lên không còn bình tĩnh như trước.

  - Thất Dạ ta hiện tại đứng đây bình tĩnh nói chuyện với các vị là đã rất nể mặt, nhưng ta khuyên các vị có chừng mực. Nhất là ngươi, Nữ Vu, nếu không nghĩ tình ngươi chỉ là hóa thân thì ta đã giết ngươi rất nhiều lần.

  Nữ Vu bật cười nói:

  - Giết ta? Giết ta?

  Nữ Vu cười như nghe thấy lời gì rất tếu, sau đó tức giận rít gào:

  - Ngươi giết ta? Ngươi giết thử ta xem! Ta chống mặt xem ngươi làm sao giết ta?

  - Chờ đi, rồi sẽ có ngày đó!

  Nữ Vu cười phá lên:

  - Sẽ có ngày? Ha ha ha ha ha ha!

  - Thất Dạ, ngươi tưởng mình ghê gớm lắm sao? Ngươi nghĩ được Đại Địa chi thư chúa tể tử vong là vô địch vũ trụ rồi sao? Cho ngươi biết, ngươi còn kém xa!

  - Hừ! Còn hăm giết ta? Đừng nói giết ta, bản thân ngươi có ra khỏi thế giới này được không còn chưa biết. Tên khốn Trần Lạc đầy nhân tố không ổn định, là tai họa lớn trong vũ trụ, ngươi so với hắn cũng không tốt lành được bao nhiêu. Ngươi cũng là tai họa lớn của vũ trụ.

  - Tên khốn kiếp nhà ngươi muốn mang Trần Lạc khốn nạn đi? Ngươi nằm mơ! Hôm nay hai tai họa của vũ trụ chết tại đây đi!

  Ma Quân Thất Dạ đứng trên cao ngước nhìn các thẩm phán.

  - Ta có thể rời khỏi thế giới này hay không chẳng cần ngươi lo.

  Ma Quân Thất Dạ uy nghiêm quát to:

  - Nếu các vị muốn ngăn ta thì hãy ra tay ngay bây giờ đi!

  Bất ngờ là không ai ra tay. Ma Quân Thất Dạ không thừa dịp chạy đi, vì gã biết không ra tay không có nghĩa là mặc kệ gã đi. Ma Quân Thất Dạ chờ thêm giây lát, vẫn không người hành động.

  Ma Quân Thất Dạ tiếp tục bảo:

  - Trong số các ngươi có bằng hữu của ta, kẻ thù của ta. Các vị muốn tiêu diệt hhuynh đệ của ta, ta thông cảm, nhưng chỉ có thế.

  - Hắn là huynh đệ của ta đương nhiên là loại huynh đệ giao lòng giao mạng ra. Chuyện của hắn là của tá, ta nói sẽ mang hắn rời đi thì nhất định làm được.

  - Các vị cứ việc ra tay, bằng hữu cũng tốt, kẻ địch cũng thế, Thất Dạ ta sẽ không vì hôm nay tấn công mà ghi hận trong lòng, sẽ không chờ ngày sau trả thù lại.

  Ma Quân Thất Dạ nói rất rõ ràng nhưng vẫn không có người tấn công.

  Ma Quân Thất Dạ hú dài:

  - A! Các vị thật là xem trọng Thất Dạ ta. Thôi được, nếu các người muốn ta ra tay trước thì đành đắc tội!

  Thanh âm như thánh ca tử vong. Các thẩm phán trên bầu trời vặn vẹo mơ hồ, có một phần thẩm phán bị chấn tan tác.

  Vù vù vù vù vù!

  Quả nhiên Ma Quân Thất Dạ vừa nhúc nhích thì đám đại nhân vật trong đại vũ trụ vô tận hải không chút do dự tấn công. Thẩm phán vặn vẹo mơ hồ bỗng chốc bùng nổ, thẩm phán tán loạn biến mất lại xuất hiện, các thẩm phán giáng xuống.

  Trên bầu trời, Ma Quân Thất Dạ cười to bảo:

  - Ha ha ha ha ha ha! Đến tốt!

  Ma Quân Thất Dạ nhảy vọt lên, giơ cánh tay trái quấn đầy vải trắng đánh một đấm.

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Cú đấm đánh ra các thẩm phán lặng yên, vặn vẹo mơ hồ. Vang một chuỗi tiếng nổ, các thẩm phán bị chấn tan tác.

  Nhưng chỉ có các thẩm phán biến mất, trên bầu trời còn Thẩm phán chi nguyên nhiều vô số kể. Những Thẩm phán chi nguyên này lại vận chuyển thẩm phán.

  Ma Quân Thất Dạ lại tấn công, vẫn là một đấm. Nhưng khác với cú đấm trước ở chỗ trước khi tung cú đấm này Ma Quân Thất Dạ tháo băng vải trắng quấn trên tay trái ra.

  Rầm!

  Cú đấm đánh vào khung trời, tiếng rít khủng bố kỳ lạ vang vọng trên bầu trời. Tiếng gầm như hồng hoang cự thú phát ra. Truyền vào tai thanh âm chấn nhiếp linh hồn mọi người, tất cả, dù là Thiên Hạ Ngũ Y hay Nữ Đế Tuyết Thiên Tầm đều vậy.

  Cú đấm này đánh ra ánh sáng đen nổ tung trên bầu trời, ánh sáng đen như ngọn lửa hắc ám đốt cháy chân trời, lại như dòng nước đen nhấn chìm khung trời. Màu đen lan tràn, các Thẩm phán chi nguyên rậm rạp trên bầu trời tan tác.

  Người hiểu Ma Quân Thất Dạ đều biết trong cánh tay trái của gã phong ấn con quái vật siêu khủng bố. Quái vật đó là gì, là loại tồn tại gì thì không ai biết. Thiên Hạ Ngũ Y không biết, Nữ Đế không biết, Nữ Vu cũng không rõ. Bọn họ chỉ biết vải trắng bao tay Ma Quân Thất Dạ là vải bao xác chủ Atula, chủ Atula tồn tại từ lúc hỗn độn chưa khai, tồn tại còn lâu hơn tộc nhân Bàn Cổ.

  Diệt!

  Đơn giản bị diệt như thế.

  Ma Quân Thất Dạ đánh ra hai cú đấm. Lần thứ nhất tiêu diệt các thẩm phán, lần thứ hai là tất cả Thẩm phán chi nguyên tan tác. Những Thẩm phán chi nguyên này đa số đến từ trời, phần khác đến từ đại nhân vật đại vũ trụ vô tận hải.

  Một tiếng gầm đầy uy nghiêm từ chân trời vọng đến:

  - Thất Dạ, ngươi cho rằng trong vũ trụ này không ai làm gì được ngươi sao?

  Vù vù vù vù vù!

  Ánh sáng trắng ngà lặng lẽ bắn tung trên bầu trời, ánh sáng trắng chứa quang minh và sinh mệnh nguyên thủy nhất, tinh khiết nhất chớp mắt bao phủ Ma Quân Thất Dạ.

  - Có lẽ có người đó, nhưng tuyệt đối sẽ không là Thiên Dật nhà ngươi!

  Ma Quân Thất Dạ biết uy lực ánh sáng trắng này nên không dám lơ là, gã hơ cánh tay trái đánh ra chín chín tám mươi mốt quyền vào ánh sáng trắng giáng xuống. Mới rồi Ma Quân Thất Dạ chỉ cần một đấm tiêu diệt sạch Thẩm phán chi nguyên, gã đánh ra tám mươi mốt quyền uy lực mạnh mẽ biết boa.

  Tuy nhiên.

  Ánh sáng trắng quang minh thần thánh dường như mạnh hơn, nhận tám mươi mốt quyền của Ma Quân Thất Dạ, ánh sáng trắng chẳng những không tan tác mà càng mạnh mẽ.

  - Đừng nói ma vật hắc ám bị phong ấn trong cánh tay trái của ngươi, dù ngươi có mở ra phong ấn cũng không lay động được trời!

  Ánh sáng trắng thần thánh quang minh mạnh mẽ giáng xuống như trời đè. Ma Quân Thất Dạ hai tay che trời, dùng lực lượng hắc ám vô tận ngăn cản, cơ thể không ngừng rơi xuống.

  - Ha, Thiên Dật, ngươi vừa cướp được Thiên Thư liền có thể chúa tể thương thiên chi nguyên, lão gia tử nỏ nhiều công sức vì ngươi.

  Ma Quân Thất Dạ không uổng là Ma Quân Thất Dạ, dù bị thương thiên chi nguyên áp chế gắt gao thì khuôn mặt điển trai vẫn chẳng hề sợ hãi, còn nói cười với người trên bầu trời.

  Người được Ma Quân Thất Dạ gọi là Thiên Dật không biết có thân phận gì mà thanh âm mênh mông kèm theo thiên uy cuồn cuộn, như chí tôn vô thượng, chấn nhiếp thiên địa vạn vật:

  - Nếu ngươi đã biết đây là ý của lão gia tử thì ta khuyên ngươi từ bỏ chống cự đi, sự tồn tại của người đó khiến lão gia tử khó chịu, nên hắn phải chết!

  - Ha ha ha ha ha ha!

  Ma Quân Thất Dạ ngửa đầu cười to bảo:

  - Sự tồn tại của huynh đệ ta khiến lão gia tử thấy khó chịu? Nghe tin này làm ta rất muốn mở bụng uống liền ba trăm ly!

  - Không biết sống chết!

  Vù vù vù vù vù!

  Trời đè, thật sự là trời rơi xuống, mọi người thấy rõ ràng.

  - Thất Dạ ta từ trong bụng mẹ đã không biết sống chết là thứ gì!

  - Nực cười, cho ngươi biết, lão gia tử chưa từng để ngươi vào mắt.
   
Đang tải...