[Full Text] Thiên Vu - TG: Cửu Hanh

Thảo luận trong 'Những bài không biết post ở đâu - Chuyện phiếm' bắt đầu bởi emlahunu, 29/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Nghe Tiết Thường Uyển hỏi, Cổ lão không giấu diếm, lão gật đầu.

  Lãnh Cốc biết lúc này có thể trông chờ vào Tiết Thường Uyển:

  - Tiết tiểu thư, Tần Phấn bị thương nặng, Lạc gia và Tần Phấn đang ở trong sơn trang chữa trị. Đám rùa này định kiếm chuyện với Lạc gia, xin Tiết tiểu thư hãy ra tay...

  Lãnh Cốc định xin Tiết Thường Uyển cứu Lạc gia một phen, nhưng gã không cách nào thốt thành lời. Bởi vì Lãnh Cốc cảm nhận được nỗi buồn từ Tiết Thường Uyển, dù gã không biết vì sao nhưng gã rõ ràng chuyện này tám phần liên quan đến Lạc gia. Ngày xưa Lạc gia chém tơ tình, tổn thương trái tim Tiết Thường Uyển, nên nàng mới bi thương như vậy. Giờ người ta gác lại hiềm khích lúc trước, khẳng khái ra tay cứu một phen, Lạc gia ơi là Lạc gia, ngươi không thể phụ lòng người ta nữa.

  Nhìn thấy Tiết Thường Uyển dễ dàng chặn lại mũi tên có thể bắn chết Thiên Hành giả, đám người Vân Đoan rất giật mình, không chấp nhận được, nhất là Hắc Côn. Khi gã kéo Lạc Nhật cung định bắn ra mũi tên thứ hai thì Hư Hoài Cốc giơ tay cản lại.

  Hắc Côn lấy khăn tay ra lau khóe môi, khàn giọng hỏi:

  - Như thế nào? Chẳng lẽ Hư công tử thương hương tiếc ngọc?

  Hư Hoài Cốc không trả lời.

  Lý Lăng Thiên biết có lẽ Hư Hoài Cốc là người thương hương tiếc ngọc nhưng đây không phải lý do gã ngăn Hắc Côn lại. Tiết Thường Uyển rất đặc biệt, nữ nhân này đặc biệt đến nỗi Đại Thế Tử Vân Đoan hứng thú với nàng, Đại Thế Tử cũng vậy.

  Hư Hoài Cốc thản nhiên hỏi:

  - Tiết tiểu thư xác định muốn đối địch với Vân Đoan sao?

  Tiết Thường Uyển chỉ đứng trong không trung, áo trắng hơn tuyết, tóc dài như mực, thần thánh mà quang minh, u buồn mà đau thương, đôi mắt tràn ngập lạnh lẽo. Tiết Thường Uyển không trả lời Hư Hoài Cốc, không quan tâm gã. Tiết Thường Uyển yên lặng, yên lặng đến nỗi thiên địa nhạt nhòa vì nàng.

  Lại một đám người từ hư không đến, là một đám nữ nhân, một đám nữ nhân hoặc xinh đẹp hoặc vô song hoặc quyến rũ hoặc điềm tĩnh. Khi đám nữ nhân xuất hiện thì hiện trường nổ tung. Đám nữ nhân này toàn là nữ thần nổi tiếng lẫy lừng trong thiên địa.

  Cửu Thiên Nữ Thần Táng Hoa.

  Ngự Nương Mạn Đà La.

  Thiên Lại Nữ Thần Tri Thu.

  Nữ thần của mọi người, Hạ Mạt.

  Còn có đại tỷ Bạch Phiêu Phiêu rất nổi tiếng trong thế giới. Các nữ nhân này trừ Bạch Phiêu Phiêu ra đều dính tai tiếng với Lạc gia. Bọn họ giống như Tiết Thường Uyển, sau Táng Cổ Phong thì ít lộ mặt trên thế giới. Lúc này Vân Đoan tính kiếm chuyện với Lạc gia, các nữ nhân đều ra mặt.

  Khi Táng Hoa, Ngự Nương Mạn Đà La xuất hiện, đám người Vân Đoan nhíu mày. Bọn họ có nghe nói Lạc gia và những nữ nhân này mập mờ, Táng Hoa, Ngự Nương Mạn Đà La giống như Tiết Thường Uyển, các nàng đặc biệt làm Hư Hoài Cốc băn khoăn. Nếu đám nữ nhân này đến vì Trần Lạc, vậym Hư Hoài Cốc phải suy xét thật kỹ, thậm chí báo cáo lên Cửu Tước Tử trên Vân Đoan.

  Nếu nói các nữ thần Táng Hoa, Mạn Đà La xuất hiện ai vui vẻ nhất thì đó là Lãnh Cốc. Gã biết mình yếu, không thể ngăn Vân Đoan kiếm chuyện với Lạc gia, nhưng các nữ nhân này thì đầy bản lĩnh. Lãnh Cốc biết rõ Táng Hoa là nữ thần đến từ cửu thiên, lực ảnh hưởng không giống bình thường. Mạn Đà La là người khai sáng âm dương song tu, người Vân Đoan gặp nàng cũng phải tôn xưng một tiếng Ngự Nương, xin nàng chỉ điểm đạo song tu.

  Lãnh Cốc chạy tới chào hỏi các nữ thần, ai ngờ các nàng phớt lờ gã. Táng Hoa, Ngự Nương Mạn Đà La giả bộ không nghe thấy, đi thẳng hướng Tiết Thường Uyển.

  Táng Hoa nhẹ nhàng nói:

  - Thường Uyển, ngươi nên biết... Vì sao còn xuất hiện?

  Ngự Nương Mạn Đà La bất đắc dĩ nói:

  - Đúng rồi, nha đầu ngốc, cần gì khổ vậy?

  Tiết Thường Uyển nhìn hai người, môi hé mở ngập ngừng:

  - Ta...

  Tiết Thường Uyển xua tay nói:

  - Ta không buông được.

  - Vấn đề không phải ngươi buông hay không, đi theo chúng ta, mặc kệ hắn đi. Hắn chết sống không liên quan chúng ta.

  - Ta...

  Thấy Tiết Thường Uyển do dự, Táng Hoa, Ngự Nương Mạn Đà La cưỡng ép kéo nàng đi. Mọi người khó hiểu nhìn. Đặc biệt là Lãnh Cốc, gã nghe không hiểu đối thoại giữ Táng Hoa, Ngự Nương Mạn Đà La, Tiết Thường Uyển. Cái gì mà đi theo hai nàng, mặc kệ Trần Lạc, cái gì mà Trần Lạc chết sống không liên quan các nàng. Các nữ thần đến không phải giúp Lạc gia sao? Tại sao?

  Nhìn Táng Hoa, Ngự Nương Mạn Đà La kéo Tiết Thường Uyển đi, Lãnh Cốc định hỏi lý do.

  Hư Hoài Cốc lên tiếng:

  - Táng Hoa, Ngự Nương, không biết các người đến đây vì chuyện gì?

  Táng Hoa không trả lời.

  Ngự Nương Mạn Đà La nói:

  - Không có gì, chỉ mang Thường Uyển đi. Các ngươi nên làm gì thì làm, còn chúng ta đi đây.

  Biểu tình lạnh nhạt của Hư Hoài Cốc nở nụ cười:

  - Tốt, rất tốt.

  Hư Hoài Cốc rất vừa lòng Ngự Nương Mạn Đà La trả lời, nhưng Lãnh Cốc thì bất mãn. Cái gì gọi là người Vân Đoan làm gì thì làm, các người thì ngay? Các người đến đây chỉ vì mang Tiết Thường Uyển đi sao?

  Lãnh Cốc không kiềm được chạy đến nói:

  - Mấy vị tỷ tỷ, Lạc gia đang ở trong sơn trang chữa thương cho Ngạo Phong, đám người Vân Đoan muốn kiếm chuyện với Lạc gia, xin các vị tỷ tỷ ra tay giúp đỡ.

  Ngự Nương Mạn Đà La không khách sáo trả lời:

  - Liên quan gì chúng ta?

  Ngự Nương Mạn Đà La thản nhiên như thể không quen Trần Lạc. Lãnh Cốc không kịp phản ứng, gã thầm nghĩ chẳng lẽ Lạc gia phụ tình các nàng, nên đám nữ thần hận hắn thấu xương? Các nữ thần chẳng những khoanh tay đứng nhìn, còn mang đi Tiết Thường Uyển là người duy nhất muốn giúp Lạc gia?

  - Mấy vị tỷ tỷ, ta biết Lạc gia phụ lòng các tỷ tỷ, ta rất hiểu nỗi lòng các các vị. Nhưng Lạc gia đang gặp nguy hiểm, xin các tỷ tỷ nghĩ tình ngày xưa...

  Lãnh Cốc chưa nói xong đã bị Ngự Nương Mạn Đà La ngắt lời:

  - Lạc gia gì? Chúng ta không quen hắn, không thân, tránh ra!

  Ngự Nương Mạn Đà La vung tay đẩy Lãnh Cốc sang một bên.

  Mọi người trợn mắt há hốc mồm nhìn, nhưng khá nhiều người tỏ vẻ đồng tình. Lạc gia trời sinh phong lưu, phóng đãng không kiêng dè. Lúc ở Kim Thủy vực Lạc gia mập mờ cùng Tiết Thường Uyển. Vào Trung Ương học phủ ám muội với Lạc Anh, Hạ Mạt, Mạc Khinh Sầu. Sau đó không hiểu sao Lạc gia dụ dỗ Táng Hoa, Cổ Du Nhiên, Nhan Vô Lệ. Lúc ở trấn nhỏ biên hoang tình chàng ý thiếp với tiểu Mạn Đà La. Ngẫm lại Lạc gia gần như dụ dỗ hết nữ thần ba đời lớn, trung, nhỏ trong thiên hạ. Dụ dỗ người ta thì thô, mập mờ thì thôi, lúc ở Táng Cổ Phong Lạc gia một hơi chém đứt tơ tình, đoạn nhân quả, cắt đứt quan hệ với toàn bộ nữ nhân có ám muội với hắn.

  Cái này gọi là gì?

  Gọi là máu lạnh vô tình.

  Chơi người ta xong bỏ rơi.

  Thật sự rất vô tình, vô trách nhiệm.

  Hèn gì ngày nay các nữ thần thấy Lạc gia gặp nạn đều chọn khoanh tay đứng nhìn. Bọn họ còn kéo Tiết Thường Uyển là người duy nhất nhớ Lạc gia mãi không quên đi. Nói câu khó nghe là Lạc gia gieo gió gặt bão, xứng đáng.
   
 2. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Lãnh Cốc khóc không ra nước mắt, thầm rít gào:

  - Lạc gia ơi là Lạc gia! Ngươi đã làm gì? Chơi thì chơi, vì sao đòi cắt đứt quan hệ với người ta, đứt đoạn dứt khoát như thế? Chém luôn tơ tình!

  - Chém tơ tình đành thôi, ít ra chừa lại một, hai người cũng được. Ngươi giỏi, không chơi thì thôi, một khi chơi thì tóm hết nữ thần trong thiên hạ. Không đứt thì thôi, đã cắt là chấm dứt hét với toàn bộ nữ thần. Có cần cực đoan vậy không? Có cần điên cuồng thế không?

  - Giờ thì tốt rồi.

  - Ngươi gặp nguy hiểm, người ta nói không quen biết, không thân, còn kéo đi Tiết Thường Uyển nhớ ngươi mãi không quên.

  - Giờ thì tàn đời.

  - Ta muốn cứu ngươi nhưng chết tiệt là không có bản lĩnh!

  Đang lúc Lãnh Cốc không biết làm sao thì hiện trường vang tiếng xô nxao ầm ĩ, thanh âm giật mình như thấy thiên tích xuất hiện kiềm lòng không đậu kêu lên. Lãnh Cốc không biết xảy ra chuyện gì, gã nhìn quanh quất. Mọi người nhìn sau lưng gã, Lãnh Cốc cũng nhìn qua. Xuyên qua trận pháp thủ hộ thấy hai người đang đứng trong sân.

  Người bên trái thân hình gầy gò, mặc áo lam, tóc dãi xõa ra, đẹp trai nhưng không tuấn tú, vì không có khí chất cứng rắn nam nhi, ngược lại khí chất u buồn đẹp như nữ.

  Thanh niên bên phải cũng không có khí chất cứng rắn mạnh mẽ, khuôn mặt rất đẹp trai. Khác với thanh niên bên phải là gã đẹp không phải kiểu đẹp như nữ mà là đẹp nho nhã.

  Thanh niên bên trái đúng là Lạc gia mười năm trước oai phong một cõi vô pháp vô thiên. Thanh niên nho nhã nên trái người bí ẩn và điệu thấp nhất trong thập vương thập tử, Khổng Tước Minh Vương Tần Phấn.

  Nhìn thấy Trần Lạc, Tần Phấn, Lãnh Cốc kích động hét to lao qua. Mặc dù tâm tình kích động nhưng Lãnh Cốc biết tình huống bây giờ không rảnh tán gẫu, gã hỏi ngay tình huống của Ngạo Phong.

  - Gần lành hết, qua mấy ngày sẽ tỉnh.

  Mấy ngày trước Trần Lạc, Tần Phấn hợp tác khiến vết thương của Ngạo Phong đã ổn định. Nhưng vì phòng ngừa, cũng muốn cho Ngạo Phong sớm tỉnh nên hai người liên tục anh dũng chiến đấu nhiều ngày. Trần Lạc dùng linh lực xài mãi không hết tu sửa linh hải sắp tán loạn của Ngạo Phong trở nên dồi dào. Vì lúc chữa thương cần tập trung tinh thần cao độ nên hai người không biết bên ngoài xảy ra chuyện gì.

  Trần Lạc thấy biển người đông đúc, hắn nhướng mày hỏi:

  - Sao nhiều người quá vậy? Có chuyện gì?

  - Trần Lạc, đám người này đều đến kiếm chuyện với ngươi.

  Trần Lạc giật mình kêu lên:

  - Má ơi, nhiều vậy? Toàn bộ sao?

  Trần Lạc ngẫm nghĩ gần đây hắn không làm chuyện gì chọc trời giận người oán, sao có nhiều người đến tìm tính sổ?

  Thấy biểu tình ngạc nhiên của Trần Lạc, Lãnh Cốc cốc đầu bất đắc dĩ nói:

  - Tại ta căng thẳng quá, lỡ miệng. Không phải tất cả, bọn họ đến xem náo nhiệt. Người muốn gây sự với Lạc gia là Vân Đoan.

  - Vân Đoan? Vân Đoan kiếm chuyện với ta làm gì? Ta không chọc bọn họ.

  - Bọn họ nói Lạc gia nắm giữ trái tim của Hạ Tử Tây.

  Nghe Lãnh Cốc nhắc Trần Lạc chợt nhớ hình như có chuyện này.

  Trần Lạc nói:

  - Mấy hôm nay lo cứu Ngạo Phong nên quên mấdt. A, ta còn chưa tìm bọn họ tính sổ, đám nhãi này tự mình đưa lên cửa sao?

  Tần Phấn cẩn thận nói:

  - Lạc gia, dường như sự việc không đơn giản.

  Lãnh Cốc gật đầu, nghẹn ngào nói:

  - Đúng vậy! Lạc gia không biết, hôm qua đám rùa này diệt Đại Phạm Thiên vô thượng phân thân của Mạc Vấn Thiên, còn... Còn đánh Gia Cát Thiên Biên hấp hối. Ta nghi ngờ bọn họ có âm mưu.

  Nghe chuyện về Mạc Vấn Thiên, Gia Cát Thiên Biên, Tần Phấn rất ngạc nhiên. Tần Phấn hiểu biết khá nhiều, suy nghĩ cũng nhiều hơn. Tần Phấn nghe nói phân thân của Mạc Vấn Thiên bị diệt, Gia Cát Thiên Biên bị đánh bán sống bán chết liền phỏng đoán âm mưu sau lưng không đơn giản. Đặc biệt thấy Hư Hoài Cốc một trong Cửu công tử Vân Đoan, bốn Đại Nhật thế tử, chín vị Hạo Nguyệt Tước Tử. Tần Phấn hiểu rằng lần này Vân Đoan không đơn giản muốn gây sự với Trần Lạc.

  Ngạo Phong suy nghĩ lung tung, Trần Lạc thì khác, hắn chỉ hơi bấn ngờ, vẻn vẹn như thế, không còn gì khác. Cá tính Trần Lạc xưa nay chỉ để ý chuyện mình thấy hứng thú, những việc khác hắn lười quan hệ, lười suy nghĩ. Huống chi lúc này Trần Lạc không rảnh suy tư nhiều về điều đó, bởi vì hắn thấy Táng Hoa, Mạn Đà La, Tiết Thường Uyển. Trần Lạc cảm nhận sự đau thương, u buồn của Tiết Thường Uyển.

  Trần Lạc luôn không sợ trời không sợ đất thoáng chốc căng thẳng, nhất là ánh mắt giao nhau với đôi mắt ái oán của Tiết Thường Uyển càng làm hắn rối rắm.

  Trần Lạc nhìn Tiết Thường Uyển, nàng cũng đang nhìn hắn.

  Tiết Thường Uyển bây giờ không còn là nữ nhân ngây thơ, yên tĩnh của mười năm trước. Trải qua sự kiện Táng Cổ Phong, huyết mạch thiên sứ của nàng hoàn toàn thức tỉnh, hiểu biết rất nhiều chuyện. Tiết Thường Uyển không chỉ biết lai lịch huyết mạch thiên sứ, cũng biết nàng mang theo sứ mệnh đến thế giới này. Là sứ mệnh đó khiến Tiết Thường Uyển yêu Trần Lạc, cũng biết hắn là loại tồn tại như thế nào.

  Tiết Thường Uyển biết Trần Lạc lưng đeo nguyền rủa, nàng biết nếu tiếp tục dây dưa với hắn sẽ có hậu quả gì. Đúng, Tiết Thường Uyển biết, nàng biết rất rõ. Táng Hoa, Ngự Nương Mạn Đà La không chỉ một lần khuyên nhủ Tiết Thường Uyển.

  Nhưng Tiết Thường Uyển vẫn không kiềm lòng được xuất hiện.

  Mười năm trước khi Táng Cổ Phong chưa xuất hiện, khi Trần Lạc gặp nguy hiểm, khi nàng từ chỗ Mạn Đà La phu nhân biết được Trần Lạc dính nguyền rủa thì Tiết Thường Uyển không kiềm được đứng ra.

  Mười năm sau, hôm nay, Tiết Thường Uyển càng hiểu rõ nguyền rủa trên người Trần Lạc đáng sợ cỡ nào, nàng vẫn không kiềm được, vẫn ra mặt.

  Như Tiết Thường Uyển nói, nàng không buông được. Mười năm trước không thể, mười năm sau vẫn không thể. Dù Tiết Thường Uyển biết làm như vậy rất có thể sẽ nhận nguyền rủa, nhưng nàng vẫn làm.

  Không buông được là không thể buông, mặc kệ Tiết Thường Uyển giãy dụa tới đâu cũng bất lực.

  Táng Hoa lên tiếng:

  - Thường Uyển, tuyệt đối đừng bị tình cảm điểu khiển. Ngươi nên biết rõ điều chúng ta có thể làm là cách hắn càng xa càng tốt, đó là tốt cho hắn, cho tất cả chúng ta.

  Ngự Nương Mạn Đà La cũng khuyên nhủ:

  - Đúng vậy! Cô nương ngốc, huống chi chuyện này không đơn giản như mặt ngoài, Vân Đoan cuối cùng sẽ phải đối diện tồn tại đặc biệt Trần Lạc. Trần Lạc sẽ có ngày đối đầu Vân Đoan chúa tể thế giới này, đây mới chỉ là bắt đầu. Đừng nói chúng ta sợ nguyền rủa không thể nhúng tay, chúng ta có muốn xen vào cũng bất lực.

  - Nhân Quả chi thư sắp tái tạo, không lâu sau Nhân Linh chi thư sẽ hoàn thành tái tạo. Cửu Tước Tử không đợi kịp, Đại Thế Tử không đợi kịp, tất cả mọi người không đợi nổi. Dù bọn họ không muốn nhưng vẫn buộc phải đối diện tồn tại bí ẩn Trần Lạc.

  - Nói đến thì ta rất tò mò khi Trần Lạc ra tay có lại chiêu đến trời thẩm phán không?

  Táng Hoa khẽ thở dài:

  - Không chỉ là ngươi, ai không muốn biết? Rất nhiều người đều muốn biết Trần Lạc ra tay có chiêu đến trời thẩm phán không. Bởi vì điều này ý nghĩa thái độ của ông trời đối với tồn tại như Trần Lạc.
   
 3. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Mấy ngàn vạn người đông đúc đếm không hết tụ tập ở Thiên Niên trà trang. Có người gặp Trần Lạc, có người chưa từng thấy mặt hắn. Người từng gặp Trần Lạc cảm thấy hắn không khác gì mười năm trước, nếu có thì là trông Lạc gia càng giống nữ hơn. Người chưa gặp Trần Lạc đa số là thiếu niên, thiếu nữ mười mấy hai mươi tuổi. Bọn họ nghe nhiều thần thoại về Lạc gia, mãi đến bây giờ mới thấy Lạc gia trong truyền thuyết.

  Thiếu niên, thiếu nữ tỏ vẻ không chịu nổi, bọn họ không thể liên tưởng cái tên mặt trắng hơi đẹp trai yếu đuối này với Lạc gia vô pháp vô thiên hoành hành bá đạo nghịch thiên mà đi trong truyền thuyết. Khác quá xa Lạc gia truyền kỳ trong tưởng tượng của bọn họ.

  Đừng nói thiếu niên, thiếu nữ, đám người Vân Đoan khi thấy mặt Trần Lạc cũng đồng cảm. Bọn họ không thể liên tưởng cái tên mặt trắng này với người khiến Cửu Tước Tử, Đại Thế Tử đặc biệt e ngại.

  Danh không xứng với mặt.

  Huyễn Linh cười khẩy nói:

  - Tiểu tử này không giống trong tưởng tượng của ta, nếu không phải các ngươi nói ta còn tưởng là tên mặt trắng nhỏ nào.

  Nụ cười của Huyễn Linh rất kỳ dị.

  Lý Lăng Thiên nhún vai, gã là người hiểu rõ Trần Lạc nhất trong tất cả người Vân Đoan ở đây. Lý Lăng Thiên bỏ ra vài năm điều tra Trần Lạc, gã biết hắn có biệt danh cực kỳ hình tượng, đó là ác ma khoác áo thiên sứ. Khuôn mặt của Trần Lạc cho ảo giác hiền lành vô hại, nhưng khi hắn điên cuồng thì là ác mộng với mọi người. Nếu không phương thế giới này này đã không truyền tụng một câu.

  Lạc gia vui, thiên hạ hoan, tiêu sái tùy ý cười nói.

  Lạc gia giận, thiên hạ khóc, ngông cuồng bá đạo giận ngập trời.

  Lý Lăng Thiên cho rằng câu này hoàn mỹ thuyết mỹ đặc tính của Lạc gia.

  Hư Hoài Cốc tiến lên trước một bước, chắp hai tay sau lưng:

  - Ngươi chính là Trần Lạc?

  Vẻ mặt Hư Hoài Cốc thản nhiên, đôi mắt chứa nghi ngờ, khó hiểu, kiêu ngạo, thận trọng.

  Không thấy Trần Lạc nhúc nhích, mọi người chỉ thấy hắn lắc người một cái giây sau đứng trên trời.

  Trần Lạc nhìn thẳng Hư Hoài Cốc, gật đầu nói:

  - Tìm ta có chuyện gì?

  - Mấy ngày trước ngươi đánh bị thương Hạ Tử Tây, đào trái tim của hắn, ngươi có nhớ không?

  Hạ Tử Tây bước ra từ đám người Vân Đoan, trông gã bệnh hoạn ủ rũ.

  Hạ Tử Tây che ngực, kích động quát mắng:

  - Họ Trần, biết... Biết điều thì trả tim của ta lại đây... Không... Không thì hôm nay bằm thây ngươi... Khụ khụ.

  Trần Lạc chưa nói gì Tần Phấn đã giành nói trước:

  - Các vị tìm lầm người, là ta đánh bị thương Hạ Tử Tây, là ta moi tim hắn ra, không liên quan Lạc gia.

  Tần Phấn truyền âm cho Trần Lạc:

  - Lạc gia hãy chú ý cẩn thận. Vân Đoan đã bắt đầu xuống tay với Mạc Vấn Thiên, Gia Cát Thiên Biên, hôm nay bọn họ đến mục đích tuyệt đối không chỉ vì Hạ Tử Tây mà là tấn công Lạc gia. Lúc trước ta chỉ suy đoán, nhưng bây giờ xem ra Cửu Tước Tử, Đại Thế Tử đã không đợi kịp.

  - Như thế nào? Chẳng lẽ bọn họ muốn thắm dò nguyên tội của ta có chiêu ông trời thẩm phán không?

  Tần Phấn nói tiếp:

  - Có lý do này, nhưng ta nghĩ không đơn giản như thế. Rất có thể bọn họ muốn ngăn cản Lạc gia tham gia Nhân Quả Bia mở ra.

  - Một Cửu công tử Vân Đoan chấp chưởng pháp tắc nhật nguyệt, bốn Đại Thế Tử Vân Đoan chấp chưởng đại nhật pháp tắc, nhiều Hạo Nguyệt Tước Tử, Tài Quyết Giả đến. Bọn họ đặt quyết tâm ép buộc Lạc gia ra tay.

  - Theo ta hiểu biết Cửu Tước Tử, chắc chắn hắn ở trên Vân Đoan theo dõi Lạc gia chặt chẽ, rất có thể đã bày ra thiên la địa võng. Đây mới chỉ là Cửu Tước Tử, còn có Đại Thế Tử càng đáng sợ hơn. Đại Thế Tử chưa bao giờ làm chuyện không nắm chắc, hắn quyết định xuống tay với Lạc gia, không biết sẽ dùng thủ đoạn gì.

  Tần Phấn biết khi Vân Đoan quyết định xuống tay với Trần Lạc thì hắn sẽ rơi vào nguy hiểm. Có lẽ Vân Đoan không làm gì Trần Lạc được nhưng sẽ không để hắn sống dễ dàng. Đây mới chỉ là Vân Đoan, giờ Trần Lạc còn phải đối mặt vấn đề đáng sợ hơn nữa. Khi Trần Lạc ra tay, ông trời có thái độ gì? Có lại giáng thẩm phán không? Nếu không thì dễ nói, nếu giáng thẩm phán thì Trần Lạc không chỉ đối diện thiên la địa võng của Vân Đoan, cũng sẽ chọc giận ông trời thẩm phán.

  Tần Phấn định giúp Trần Lạc câu giờ, để hắn chuẩn bị tinh thần. Tuy nhiên Hư Hoài Cốc không chịu phối hợp.

  Hư Hoài Cốc cao cao tại thượng lạnh nhạt nói:

  - Ngại quá, ta chỉ nhận Trần Lạc, những người khác tránh sang bên đi. Xin khuyên vài người nên tự biết mình, đừng vời đến họa sát thân không cần thiết.

  Hư Hoài Cốc đã nói quá rõ ràng, hôm nay gã đến vì Trần Lạc, cũng tỏ rõ những người khác tốt nhất là đừng nhúng tay vào, nếu không Vân Đoan sẽ không khách sáo.

  Hư Hoài Cốc lên tiếng:

  - Trần Lạc, nếu ngươi trà lại trái tim Hạ Tử Tây, rời khỏi Tiểu Phật Linh giới thì Vân Đoan sẽ không truy cứu chuyện này.

  Lý Lăng Thiên hơi biến sắc mặt, gã cứ nghĩ Đại Thế Tử, Cửu Tước Tử đặt quyết tâm thăm dò Trần Lạc, nhưng nghe Hư Hoài Cốc nói mấy câu đó gã mới hiểu tại sao Hư Hoài Cốc mãi mà không chịu hành động, không phù hợp tính cách của gã. Giờ Lý Lăng Thiên mới biết lý do Hư Hoài Cốc không ra tay vì muốn hòa bình nói chuyện với Trần Lạc. Hoặc nói đúng hơn là Cửu Tước Tử ở trên Vân Đoan muốn đàm phán hòa bình với Trần Lạc.

  Nếu Trần Lạc chịu cúi đầu, rời đi, từ bỏ Nhân Quả Bia mở ra thì bọn họ sẽ không ra tay.

  Lý Lăng Thiên thấy buồn cười. Đại Thế Tử, Cửu Tước Tử sâu trong lòng vẫn e ngại Trần Lạc, nếu có thể không đánh nhau thì bọn họ không muốn ra tay chút nào. Nhưng Trần Lạc là loại người cúi đầu trước Vân Đoan sao? Hay nên nói Trần Lạc sẽ từ bỏ tham gia Nhân Quả Bia mở ra sao?

  Lý Lăng Thiên đã điều tra Trần Lạc, biết con người của hắn như thế nào. Không cần suy nghĩ Lý Lăng Thiên cũng biết Trần Lạc lựa chọn điều gì.

  Tần Phấn cũng nghe ra ý đồ của Hư Hoài Cốc trong câu nói, gã vội hỏi:

  - Lạc gia định làm sao?

  Nhưng Trần Lạc không nói gì, hắn ngước nhìn trời.

  - Ta biết không khuyên được Lạc gia nhưng ta vẫn muốn nói, nếu có thể thì hãy trốn đi.

  Tần Phấn tin phương thế giới này nếu Trần Lạc muốn chạy thì không ai ngăn lại được, nhưng quan trọng hắn là loại người trốn tránh sao? Hoặc nên nói Trần Lạc là người chạy trốn sao?

  Đáp án là không.

  - Không phải.

  Trước kia không phải. Hiện tại không phải. Về sau cũng tuyệt đối không phải.

  Trần Lạc ngước nhìn trời, trừ vài người ra không ai biết hắn đang nhìn cái gì. Hồi lâu sau Trần Lạc lắc đầu buông tiếng thở dài, nhếch môi cười bất đắc dĩ. Trần Lạc vỗ vai Tần Phấn, không nói chuyện.

  Dù Trần Lạc không nói nhưng Tần Phấn, Lãnh Cốc đều hiểu ý của hắn. Đã sớm biết đáp án nhưng Tần Phấn vẫn bất đắc dĩ thở dài.

  Giờ phút này, Trần Lạc này không là Trần Lạc đơn giản của mười năm trước, hắn biết rõ tồn tại của hắn hơi đặc biệt. Ông trời không dung chứa được Trần Lạc, càng đừng nói Vân Đoan chúa tể phương thế giới này. Vân Đoan muốn đối phó với Trần Lạc là chuyện sớm hay muộn.
   
 4. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Nói thật ra nếu có thể không đánh thì Trần Lạc không muốn đánh nhau chút nào. Trần Lạc không sợ Vân Đoan, cũng không sợ trời giáng thẩm phán, hắn chỉ lười vất vả. Bất đắc dĩ Vân Đoan đã kéo cung, tỏ rõ muốn đối phó với Trần Lạc, nói nếu hắn từ bỏ tham gia Nhân Quả Bia mở ra chúng ta sẽ không ra tay. Từ bỏ Nhân Quả Bi? Trần Lạc đến Tiểu Phật Linh giới vì Nhân Quả Bi,sao hắn từ bỏ được?

  Lãnh Cốc cầm đại đao, rất hưng phấn hỏi:

  - Lạc gia, thế nào? Đánh hay là không? Đại đao của các huynh đệ đã sớm khao khát khó nhịn.

  Lãnh Cốc biết thực lực giữa gã và Trần Lạc, Tần Phấn có chênh lệch nhưng gã rất muốn lại lần nữa đẫm máu anh dũng chiến đấu với hai huynh đệ kết nghĩa.

  Trần Lạc vỗ vai Lãnh Cốc, cười nói:

  - Được rồi, góp vui cái gì, đứng một bên xem đi.

  - Chết tiệt, Lạc gia cũng biết Lãnh Cốc ta không phải loại người sợ chết!

  Lạc gia luôn nói thẳng mất lòng:

  - Cái này không liên quan sợ chết gì. Ngươi quá yêu, nếu đánh nhau thì ta còn phải phân tâm lo cho ngươi.

  Lãnh Cốc thấy mất mặt, gã tới gần Trần Lạc, thò đầu gần sát, trầm giọng nói:

  - Này Lạc gia, chuyện có thật cũng đừng nói trước mặt nhiều người như vậy, làm huynh đệ mất hết mặt mũi.

  Đám người Vân Đoan nhìn Trần Lạc, Tần Phấn, Lãnh Cốc nói cười khiến bọn họ rất khó chịu. Bọn họ chỉ bất mãn, không ai dám xin lên đánh. Uy danh của Trần Lạc còn đó, không ai không e ngại. Mọi người nhìn hướng Hư Hoài Cốc, chờ đợi mệnh lệnh của gã. Hư Hoài Cốc vẫn là vẻ mặt thản nhiên nhìn Trần Lạc, không nóng nảy vội vàng.

  Tư Đồ Mã Phi liếc Hư Hoài Cốc, bí mật truyền âm nói với Lý Lăng Thiên:

  - Lý huynh, xem ra Cửu Tước Tử, Đại Thế Tử cũng e ngại Trần Lạc nên cho hắn hai con đường. Nhưng khả năng Trần Lạc bỏ qua Nhân Quả Bi không lớn, chút nữa có đánh nhau thì ta nên làm sao đây?

  Sâu trong lòng Tư Đồ Mã Phi đặc biệt kiêng dè Trần Lạc, dù gã biết trên Vân Đoan có Cửu Tước Tử, Đại Thế Tử chú ý tình hình nhưng lòng gã vẫn rất sợ.

  Lý Lăng Thiên trả lời:

  - Ngại quá Tư Đồ huynh, ta không thể cho ý kiến gì được. Dù sao Tư Đồ huynh là người của Đại Thế Tử, hơn nữa Đại Thế Tử đang ở trên Vân Đoan chú ý từng hành động nơi nàby.

  Tư Đồ Mã Phi càng thấp thỏm lo âu hơn:

  - Xin Lý huynh chỉ điểm một hai.

  Lý Lăng Thiên lắc đầu, gã sẽ không nêu ý kiến gì về chuyện này, bởi nó dính dáng đến Trần Lạc. Lý Lăng Thiên từng nhiều lần khuyên nhủ mình mãi mãi không bao giờ dính dáng quan hệ gì với Trần Lạc.

  Tư Đồ Mã Phi thấy Lý Lăng Thiên không trả lời, gã chuyển sang hỏi Huyễn Linh.

  Huyễn Linh cười khẩy nói:

  - Đại Thế Tử đã kêu chúng ta hỗ trợ hành động lần này thì đương nhiên phải dốc hết sức ra. Tư Đồ, ngươi đừng sợ, cũng không cần sợ, mọi chuyện có Đại Thế Tử làm chủ cho chúng ta.

  Thời gian từ từ trôi qua, Hư Hoài Cốc không nhịn được nữa, gã tiến lên trước một bước.

  Hư Hoài Cốc lớn tiếng hỏi:

  - Trần Lạc, ta hỏi lại ngươi lần nữa, nếu ngươi trả lại trái tim Hạ Tử Tây, rời khỏi Tiểu Phật Linh giới thì Vân Đoan sẽ không truy cứu việc này.

  Mọi người nghe ra Hư Hoài Cốc đến từ Vân Đoan đã cho ra tối hậu thư. Đám đông nhiều vô số kể ngoan ngoãn im thin thít, chờ đợi. Mấy ngày nay có quá nhiều tin đồn về Trần Lạc. Có người nói Trần Lạc đã thành phế nhân, có người nói hắn sợ đặc biệt Vân Đoan. Có người nói Trần Lạc người đầy nguyên tội, hắn không dám ra tay vì sẽ chịu thẩm phán. Rốt cuộc là thật hay giả hôm nay sẽ biết. Mọi người tròn xoe mắt nhìn thanh niên áo lam đứng trong không trung.

  Không biết Trần Lạc đang nói với Tần Phấn, Lãnh Cốc, sau đó cởi nút cổ áo. Trần Lạc lắc cổ, xắn tay áo lên.

  Trần Lạc cười nói:

  - Vân Đoan các ngươi không truy cứu nhưng ta thì có.

  Lời thốt ra gây sóng to, nhiều người reo lên. Vân Đoan cao cao tại thượng cho Trần Lạc cơ hội cúi đầu, miễn Lạc gia chịu cúi thấp đầu là Vân Đoan sẽ cho hắn mặt mũi. Nhưng Lạc gia có cúi đầu không? Không, Lạc gia chẳng những không cúi đầu còn nói một câu biểu lộ thái độ. Vấn đề bây giờ không phải Vân Đoan các ngươi có truy cứu hay không mà là Trần Lạc truy cứu hoặc không.

  - Lạc gia cuối cùng vẫn là Lạc gia của mười năm trước, vẫn rất cuồng, cuồng không kiêng nể gì

  - Đúng vậy! Thật khiến người kích động. Thiên hạ đương thời chỉ có Lạc gia mới có lá gan công khai đối địch với Vân Đoan.

  Phe thiên địa, mọi người nghe Trần Lạc nói, ai nấy đều rất tức giận, nhiều người chửi mắng.

  Hư Hoài Cốc hít sâu, quát to:

  - Trần Lạc, ngươi muốn đối địch với Vân Đoan sao?

  - Đúng rồi sao?

  Một câu nói, ba chữ tỏ rõ ngông nghênh. Mặc dù không sảng kháoi bằng mười năm trước nhưng mọi người nghe hiểu mười năm sau, Trần Lạc nông cuồng kiểu nội liễm. Hoặc nên nói không phải nội liễm, không thể nói là ngông cuồng, đó càng như thái độ không chút quan tâm, chưa từng để Vân Đoan vào mắt.

  Giọng điệu của Hư Hoài Cốc chất chứa tức giận sắp bùng nổ:

  - Ta hỏei lại lần nữa, ngươi xác định muốn đối địch với Vân Đoans?

  Trần Lạc hờ hững nhìn Hư Hoài Cốc:

  - Trần Lạc ta là người thành thật, không thích gây sự, cũng chưa từng trêu chọc ai. Nhưng có một điều ta nói thẳng cho các ngươi biết, ta không gây sự không có nghĩa là ta sợ phiền phức. Ngược lại nếu ta không truê vào các ngươi còn các ngươi chủ động kiếm chuyện thì ngại quá, con người ta hẹp hòi, các ngươi chọc ta một phần thì ta trả lại gấp mười!

  Nói xong Trần Lạc lật tay lại, lòng bàn tay nắm một trái tim đẫm máu.

  Nhìn thấy trái tim của mình, biểu tình Hạ Tử Tây căng thẳng:

  - Ta... Tim của ta!

  Hạ Tử Tây chỉ vào Trần Lạc, run run quát:

  - Trần Lạc, đồ... Đồ không biết sống chết... Trả... Trả tim cho ta?

  - Trả cho ngươi? Thiếu niên, ngươi thật ngây thơ.

  Khuôn mặt đẹp trai của Trần Lạc từ hờ hững trở nên nghiêm túc, khóe môi nhếch nụ cười tà.

  Trần Lạc hét lên:

  - Vết thương của Ngạo Phong tuy không phải do ngươi làm nhưng cũng suýt bị ngươi truy sát đến chết!

  Bùm!

  Trái tim của Hạ Tử Tây bị Trần Lạc bóp nát. Cùng lúc đó, Hạ Tử Tây miệng mũi chảy máu chỉ trứ Trần Lạc, kinh khủng hoảng sợ, không nói nên lời.

  - Ta nói rồi, ngươi chọc ta một phần thì ta trả lại gấp mười. Xéo ra đây chịu chết!

  Trần Lạc bước ra một bước, vươn tay chộp hư không.

  Vù vù vù vù vù!

  Cơ thể Hạ Tử Tây bị hút tới gần Trần Lạc. Hắn giơ tay đập nát đầu Hạ Tử Tây.

  Cảnh tượng xảy ra quá nhanh, rất đột ngột, thật quái dị.

  Không ai ngờ Trần Lạc nói đánh là đánh, vừa ra tay đã giết Hạ Tử Tây. Nhanh, dứt khoát, làm mọi người không kịp phản ứng. Đám người Vân Đoan cũng ngây ra, bọn họ hoảng sợ nhìn. Bọn họ không sợ Trần Lạc sát phạt quyết đoán, cũng không phải sợ hãi hắn hung tàn, làm bọn họ sợ là hoàn toàn không biết Trần Lạc sử dụng thủ đoạn gì.

  Nói cách khác bọn họ không cảm nhận được lực lượng gì từ người Trần Lạc, nhưng Hạ Tử Tây bị hắn giết dễ dàng.
   
 5. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Người khác có lẽ không biết nhưng người Vân Đoan rõ ràng nhất. Dù Hạ Tử Tây mất đi trái tim nhưng gã là Hạo Nguyệt Tước Tử, cơ thể siêu mạnh, lại có hạo nguyệt bảo vệ, sao có thể bị giết chết không kịp ngáp thế này?

  Hạo nguyệt bảo vệ đâu?

  Tại sao hạo nguyệt không xuất hiện?

  Tại sao?

  Đám người Vân Đoan ngây ngốc. Các Hạo Nguyệt Tước Tử không biết, bốn Đại Nhật thế tử không biết, Hư Hoài Cốc công tử Vân Đoan cũng không biết.

  Quỷ dị, rất quỷ dị.

  Đột nhiên Tiểu Phật Linh giới tối sầm, ánh sáng hạo nguyệt nở rộ ngưng tụ thành mũi tên nhọn, đây là mũi tên Lạc Nhật cung bắn ra. Giương mắt nhìn, quả nhiên Hắc Côn kéo căng Lạc Nhật cung.

  Vù vù vù vù vù!

  Một mũi Lạc Nhật Tiễn tụ tập ánh sáng hạo nguyệt bắn thẳng tới. Trần Lạc không tránh né, hắn đứng yên trong không trung. Lạc Nhật Tiễn bay tới. Kỳ lạ là không thấy Trần Lạc nhúc nhích, Lạc Nhật Tiễn khựng lại trước mặt hắn.

  Cái này...

  Nếu nói vừa rồi Trần Lạc không tốn chút sức nghiền áp Hạ Tử Tây khiến người thấy kỳ lạ thì lúc này Lạc Nhật Tiễn bỗng nhiên ngừng lại không đơn giản là quái dị nữa mà là không tưởng tượng nổi.

  Hắc Côn biến sắc mặt, gã quên cầm khăn tay lau khóe miệng, lại liên tục bắn ra hai mũi tên. Tất cả Lạc Nhật Tiễn yên lặng trước người Trần Lạc.

  Cảnh tượng kỳ lạ hơn là ba mũi Lạc Nhật Tiễn ngừng lại rồi đột nhiên tan biến như chưa từng được bắn ra.

  Trần Lạc phất tay, Hắc Côn không hiểu ra sao, khi giật mình tỉnh lại đã đến trước mặt Trần Lạc. Hắc Côn sợ đứng tim, da đầu tê dại, mặt xám như tro tàn. Hắc Côn muốn chú nhích nhưng phát hiện không thể, gã muốn hét lên nhưng không há miệng được. Sợ hãi âm thầm bao phủ linh hồn Hắc Côn, đó là cảm giác làm người ta tuyệt vọng.

  - Lấy thứ đồ bỏ này ra định đối phó với ta? Đám nhãi các ngươi quá xem thường Trần Lạc ta đây.

  Trần Lạc giật Lạc Nhật cung trong tay Hắc Côn, tùy tiện xoa bóp. Lạc Nhật cung luyện chế từ hạo nguyệt tinh hoa căn nguyên thế giới, Lạc Nhật cung đủ bắn chết Thiên Hành giả bị Trần Lạc bóp vụn.

  - Hôm nay các ngươi đã muốn chơi vậy chúng ta hãy chơi thật vui vào. Nhưng nói thẳng trước, ta giết người sẽ không nương tay, không muốn chết thì cút ngay, không sợ chết thì ở lại. Có bản lĩnh gì cứ thi triển, Trần Lạc ta chấp hết!

  Bùm!

  Hắc Côn bị Trần Lạc vỗ chết.

  Rất hung tàn, rất nóng nảy.

  Chỉ chớp mắt hai Hạo Nguyệt Tước Tử Vân Đoan được gọi là hóa thân của hạo nguyệt đã chết. Hạo Nguyệt Tước Tử cường đại cỡ nào? Mấy ngày nay mọi người đã thấy tận mắt. Đặc biệt Hắc Côn không chỉ giết Nghịch Lang Gia, còn đánh ba vị tuyệt thế thiên kiêu đương thời tơi bời. Hạo Nguyệt Tước Tử có lẽ không mạnh bằng Đại Nhật thế tử nhưng nói sao cũng được căn nguyên thế giới ôn dưỡng, cơ thể siêu mạnh từ khi nào trở nên yếu ớt như thế? Yếu như củ cải bị Trần Lạc Lạc gia một bàn tay đập nát bấy.

  Quan trọng nhất là Trần Lạc không sử dụng lực lượng gì, hắn nhẹ nhàng huơ tay một cái là xong.

  Cái này...

  Là Hạo Nguyệt Tước Tử quá yếu hay Lạc gia quá mạnh?

  Điều này làm người ta rất kinh dị.

  Đúng vậy.

  Kinh dị.

  Giờ này khắc này mọi người có mặt chung một cảm giác kinh dị, đám người Vân Đoan cũng thế. Bọn họ vốn rất e ngại Trần Lạc bí ẩn khó lường, hiện tại tận mắt thấy cảnh tượng kỳ dị này, sâu trong lòng càng e ngại Trần Lạc hơn. Bảy Hạo Nguyệt Tước Tử, bốn Đại Nhật thế tử cùng nhìn hướng Hư Hoài Cốc công tử.

  Hư Hoài Cốc vẻ mặt kinh hoàng, nhíu chặt mày, ánh mắt hoảng sợ nhìn Trần Lạc. Hư Hoài Cốc định đích thân đấu vài chiêu với Trần Lạc, nhưng phát hiện hắn bí hiểm quái dị làm gã không chắc chắn.

  Hư Hoài Cốc phất tay quát to:

  - Tất cả Tài Quyết Giả nghe lệnh, xông lên, tru sát Trần Lạc!

  Năm mươi Tài Quyết Giả Vân Đoan đồng thanh rống to, kinh thiên động địa, tiếng quát như sấm đinh tai nhức óc. Các Tài Quyết Giả Vân Đoan mỗi người cao chín thước, to như ngọn núi, tay cầm cự kiếm, uy phong lẫm lẫm, rất là hung mãnh. Mỗi vị Tài Quyết Giả Vân Đoan có bản lĩnh dời núi lấp biển ngang ngửa Thiên Hành giả. Năm mươi Tài Quyết Giả cộng lại khủng bố biết bao.

  Trần Lạc vẻ mặt thản nhiên, đôi mắt lạnh lùng, khóe môi cong lên cười tà.

  Trần Lạc khinh thường nói:

  - Mười năm trước các ngươi không được, mười năm sau các ngươi vẫn không được!

  Khi năm mươi Tài Quyết Giả Vân Đoan hung mãnh huơ cự kiếm lao lên thì cảnh tượng quái dị lại xảy ra. Không chút báo trước, năm mươi Tài Quyết Giả Vân Đoan đứng lặng giữa hư không.

  Không ai biết có chuyện gì.

  Mọi người bàng hoàng, sau đó =Có cảm nhận rất lạ, cảm giác yên lặng, tĩnh lặng đáng sợ. Như thể thời gian ngừng chảy, không gian ngừng chuyển động, thiên nhiên ngừng ngưng diễn, mọi thứ yên lặng. Không thấy gì, không nghe gì. Không có quang minh, không có hắc ám, chẳng có gì.

  Loại cảm giác này chỉ kéo dài trong khoảnh khắc, nhưng mọi người cảm giác như trải qua ngàn vạn năm.

  Bọn họ tỉnh táo khỏi nõi kinh hoàng, giương mắt nhìn qua. Năm mươi Tài Quyết Giả Vân Đoan vẫn khựng lại trong không trung, Trần Lạc vẫn là Trần Lạc kia, hắn vẫn đứng yên. Nhưng khác biệt duy nhất là từ khi nào người hắn phát ra ánh sáng xám, ánh sáng rất nhạt nhạt nhòa như chưa từng tồn tại.

  Bá thế!

  Tĩnh lặng bá thế, lặng ngắt như tờ.

  phương thế giới này không có bao nhiêu người tu ra bá thế, một bàn tay đếm hết. Vương gải 0y của Nhân Vương Mạc Vấn Thiên, thiên tử bá thế của Gia Cát Thiên Biên. Nhưng bá thế của Trần Lạc không tử khí đông lai như vương giả bá thế của Mạc Vấn Thiên, khiến chúng sinh tôn sùng. Không giống thiên tử bá thế của Gia Cát Thiên Biên, Cửu Long ngâm thiên, khiến thương sinh thần phục. Bá thế của Trần Lạc chỉ có có tĩnh, lặng vô tận, nhưg khiến vạn vật trong thiên hạ tĩnh lặng. Trong giây phút vừa rồi mọi người có cảm giác này, cảm giác vạn vật tụ tập đó quá đáng sợ.

  - Vân Đoan chỉ có chút bản lĩnh này sao? Toàn là chó mèo.

  Trần Lạc phất tay áo, năm mươi Tài Quyết Giả Vân Đoan tan thành mây khói trước mắt bao người, không chừa mẩu xương.

  Trời!

  Nghe nói Trần Lạc sống sót từ thẩm phán đều diệt, đã trở thành phế nhân. Đây mà là phế nhân gì? Nếu Trần Lạc làp hế nhân vậy trên đời có ai khỏe mạnh?

  Nghe nói Trần Lạc sợ Vân Đoan, không dám ra tay. Trần Lạc làm thế này rồi mà bảo là không dám? Nếu không dám mà giết hai Hạo Nguyệt Tước Tử, năm mươi vị Tài Quyết Giả, vậy nếu Trần Lạc dám còn sẽ như thế nào?

  Nghe nói cả người Trần Lạc là nguyên tội, khi ra tay sẽ bị thẩm phán. Thẩm phán đâu?

  Đúng rồi.

  Thẩm phán đâu?

  Không biết, không người hiểu, bởi vì tồn tại của Trần Lạc quá bí ẩn, kỳ dị, không biết.

  - Có bản lĩnh gì cứ sử dụng đi, để ta ta nhìn xem các ngươi có năng lực bao lớn.

  Thoạt trông Trần Lạc rất nhẹ nhàng, thoải mái, không giống bị cao thủ Vân Đoan vây công mà càng như khán giả xem kịch. Biểu tình hờ hững không chút quan tâm của Trần Lạc cách biệt với không khí túc sát căng thẳng nơi đây.
   
 6. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Trần Lạc càng nhẹ nhàng thì đám người Vân Đoan do Hư Hoài Cốc dẫn đầu càng căng thẳng. Lúc trước bọn họ thái độ kiêu căng xem mọi người như con kiến, giờ thì sợ co đầu rụt cổ như chuột thấy mèo. Bọn họ nín thở, trợn tròn mắt, không còn vẻ cao cao tại thượng của người Vân Đoan. Chỉ có sợ hãi, nỗi sợ vô tận tràn ngập.

  Tư Đồ Mã Phi là người căng thẳng thần kinh nhất trong bốn Đại Nhật thế tử, đặc biệt nhìn Trần Lạc bí hiểm chính là không đoán ra được, lòng gã càng sợ hơn bao giờ hết.

  Tư Đồ Mã Phi không chịu nổi nữa, lại truyền âm hỏi Lý Lăng Thiên:

  - Lý huynh, Hư Hoài Cốc định kêu chúng ta cùng nhau tấn công, xin Lý huynh chỉ điểm một hai.

  Lý Lăng Thiên lắc đầu trả lời:

  - Tư Đồ huynh, ta đã nói rồi, trong chuyện này ta không thể góp ý được.

  - Lý huynh hãy nghĩ tình ngày xưa của hai ta, xin hỗ trợ cho. Đại Thế Tử ở trên Vân Đoan chú ý, ta buộc phải tấn công, nhưng ta không muốn chọc vào Trần Lạc chút nào.

  Lý Lăng Thiên hỏi:

  - Tư Đồ huynh không tin tưởng Đại Thế Tử sao?

  Tư Đồ Mã Phi bất đắc dĩ nói:

  - Ta luôn rất tin tưởng Đại Thế Tử, nhưng mà... Không hiểu sao khi đối diện Trần Lạc thì ta thật sự... Lý huynh hãy chỉ con đường sáng cho ta đi.

  Lý Lăng Thiên ngước nhìn trời, lại nhìn sang Trần Lạc, gã trả lời Tư Đồ Mã Phi:

  - Nếu ta đoán không sai thì bây giờ Đại Thế Tử, Cửu Tước Tử, thậm chí Trần Lạc đều đang chờ.

  - Chờ? Chờ cái gì?

  - Chờ đối phương ra tay.

  Lý Lăng Thiên phỏng đoán:

  - Nếu có thể không đánh thì Đại Thế Tử, Cửu Tước Tử không muốn ra tay. Bọn họ kiêng dè Trần Lạc, nói đúngh ơn là bọn họ không tin tưởng tuyệt đối. Trần Lạc thì cũng như vậy, nếu có thể không cần đánh chắc hắn không muốn đánh.

  - Tại sao Trần Lạc không muốn đánh? Chẳng phải hắn không sợ trời không sợ đất sao? Chẳng lẽ hắn cũng kiêng dè Đại Thế Tử, Cửu Tước Tử?

  - Tư Đồ huynh hiểu lầm, Trần Lạc không muốn ra tay tuyệt đối không phải vì sợ Đại Thế Tử, Cửu Tước Tử, cũng không sợ ông trời có giáng thẩm phán xuống không. Ta có điều tra tìm hiểu Trần Lạc, lý do hắn không muốn ra tay có lẽ vì...

  - Là cái gì? Lý huynh hãy nói mau đi.

  - Sợ là Trần Lạc lười đánh với các ngươi. Nói đơn giản là các ngươi không gợi lên hứng thú đánh nhau nổi.

  Tư Đồ Mã Phi nghe câu nói không biết nên nói cái gì.

  Lý Lăng Thiên tiếp tục bảo:

  - Tư Đồ huynh đừng nghĩ ta đang giỡn, ta không nói đùa. Một người năm lần bảy lượt dám khiêu chiến ông trời thì sao thèm để các ngươi vào mắt?

  - Được rồi, vậy Lý huynh cho ta một đáp án đi, ta nên làm sao để vừa không đắc tội Đại Thế Tử vừa không chọc vào Trần Lạc?

  Lý Lăng Thiên nhắm mắt lại, một lúc lâu sau gã mở miệng nói:

  - Điều này không được, hoặc Tư Đồ huynh đắc tội Đại Thế Tử hoặc đắc tội Trần Lạc, chọn một trong hai, tùy Tư Đồ huynh lựa chọn. Nhưng ta xin tặng Tư Đồ huynh một câu, ta không biết hậu quả việc đắc tội Đại Thế Tử là gì, nhưng nếu chọc vào Trần Lạc thì chết chắc. Tư Đồ huynh hãy suy nghĩ nên lựa chọn thế nào.

  - Cái này...

  Tư Đồ Mã Phi chưa kịp đắn đo, bên kia Hư Hoài Cốc đã rục rịch.

  Hư Hoài Cốc giơ lá cờ lên, lạnh lùng quát:

  - Trần Lạc, ngươi đừng vội đắc ý, ta chờ xem ngươi có thể cười tới khi nào!

  Vù vù vù vù vù!

  Lá cờ bay khỏi tay Hư Hoài Cốc vọt lên cao, biến to ra, tỏa ánh sáng nhật nguyệt rực rỡ. Nhiều người đều biết lá cờ này, là Thái Thượng Hỗn Nguyên Kỳ mà Cửu Tước Tử luyện chế từ nhật nguyệt tinh hoa căn nguyên thế giới, tụ tập lực lượng nhật nguyệt của phương thế giới này, cực kỳ cường đại. Nhân Vương Mạc Vấn Thiên có Đại Phạm Thiên vô thượng phân thân được gọi là có thể thông thiên triệt địa đã bị Thái Thượng Hỗn Nguyên Kỳ hủy diệt. Gia Cát Thiên Biên thì bị thứ này đánh hấp hối không dám chống cự.

  Không biết đại danh đỉnh đỉnh Lạc gia đối diện Thái Thượng Hỗn Nguyên Kỳ khủng bố sẽ như thế nào?

  Trong không trung, Thái Thượng Hỗn Nguyên Kỳ tỏa ánh sáng chói lòa như nhật nguyệt cùng ra, âm dương giao thác, lực lượng đại nhật và hạo nguyệt tụ tập lại. Thái Thượng Hỗn Nguyên Kỳ xoay tròn như thiên địa giao nhau. Trần Lạc nhướng mày khẽ kêu, chỉ vẻn vẹn như thế. Trần Lạc nâng cột cờ xoay tròn đâm xuống.

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Vang tiếng nổ điếc tai như trời sụp đất nứt, lực lượng cuồn cuộn nổ tung trên bầu trời.

  Hư Hoài Cốc thưa dịp đó nhảy vọt lên, quát to:

  - Lên! Mọi người cùng ra tay tru sát Trần Lạc!

  Hư Hoài Cốc lao lên trước, gã hóa thân nhật nguyệt, tay trái thái dương, tay phải nguyệt lượng, chấp cưởng nhật nguyệt phương thế giới này bao phủ Trần Lạc. Đám người Vân Đoan cũng lao lên. Ba Đại Nhật thế tử Cổ Lạc, Tề Tinh uyên, Huyễn Linh trước tiên hóa thân thái dương, lấy ra đại nhật pháp tắc bao phủ Trần Lạc. Các Hạo Nguyệt Tước Tử cũng hóa thân hạo nguyệt, dùng lực lượng mạnh nhất công kích. Mấy trăm quý công tử Vân Đoan bắt ngay cơ hội cùng hành động.

  Hư Hoài Cốc đang muốn nhờ Thái Thượng Hỗn Nguyên Kỳ ức chế Trần Lạc rồi bao vây tiễu trừ hắn, cho nên người Vân Đoan đều lao lên. Không, vẫn còn một người không đi, đó là Đại Nhật thế tử Tư Đồ Mã Phi.

  Giờ phút này, biểu tình Tư Đồ Mã Phi hoảng loạn hết nhìn lên trời lại quay sang nhìn Trần Lạc, vẻ mặt do dự, hít thở dồn dập.

  Trong lòng Tư Đồ Mã Phi thầm rít gào:

  - Ra tay hoặc không? Tấn công là chọc vào Trần Lạc, không làm gì sẽ đắc tội Đại Thế Tử. Nên làm sao đây?

  Cuối cùng Tư Đồ Mã Phi nhắm mắt lại, gã lựa chọn im lặng.

  Dưới bầu trời, trong không trung.

  Thái Thượng Hỗn Nguyên Kỳ cường đại tỏa ánh sáng nhật nguyệt chói lòa. Hư Hoài Cốc công tử Vân Đoan đứng trên lá cờ. Tại đây Hư Hoài Cốc như mặt trời, như mặt trăng. Bên cạnh Hư Hoài Cốc có ba Đại Nhật thế tử Cổ Lạc, Tề Tinh uyên, Huyễn Linh hóa thân thái dương sử dụng đại nhật pháp tắc bao phủ Trần Lạc. Xung quanh có bảy vị Hạo Nguyệt Tước Tử, mấy trăm người Vân Đoan dốc hết sức.

  Tiểu Phật Linh giới vốn bình yên trong phút chốc tỏa sáng rực rỡ, đại nhật bao phủ, hạo nguyệt vô biên. Lực lượng một âm một dương cường đại có thể so với pháp tắc liên miên không dứt nổ đì đùng trên người Trần Lạc.

  Thanh niên áo lam đứng trên trời, một tay nâng cột cờ Thái Thượng Hỗn Nguyên Kỳ, mặc kệ lực lượng đại nhật hoạt nguyệt nổ trên người hắn. Trần Lạc lù lù bất động, mặc kệ lực lượng nhật nguyệt sánh ngang pháp tắc khủng bố thế nào, cường đại ra sao đều không thể lung lay hắn một li. Đừng nói đổ máu, bị thương, lực lượng hạo nguyệt thậm chí không xốc lên vạt áo của hắn, một sợi tóc của hắn được.

  Trần Lạc đứng yên, khép hờ mắt, khuôn mặt đẹp trai hờ hững nhìn chằm chằm Thái Thượng Hỗn Nguyên Kỳ, như đang cảm nhận lực lượng nhật nguyệt bên trong lá cờ.

  Đám người Hư Hoài Cốc biết Trần Lạc rất bí ẩn, kỳ dị, có lẽ rất mạnh. Đúng vậy, bọn họ biết rõ, nếu không đã chẳng khiến năm mươi vị Tài Quyết Giả Vân Đoan thăm dò trước. Nhưng bọn họ không ngờ là Trần Lạc bí ẩn, kỳ dị, cường đại, khủng bố vượt xa dự đoán, vượt qua rất nhiều. Mọi người tại đây hoàn toàn không hiểu xảy ra chuyện gì.
   
 7. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Hư Hoài Cốc thấy cả đám xông lên vẫn không lay động được Trần Lạc, vẻ mặt gã càng hoảng sợ. Nhất là khi thấy Tư Đồ Mã Phi đứng im như tượng, Hư Hoài Cốc rất tức giận.

  Hư Hoài Cốc hét to:

  - Tư Đồ Mã Phi, còn đứng ngây ra đó làm gì? Còn không mau ra tay?

  Huyễn Linh sốt ruột kêu lên:

  - Tư Đồ?

  Biểu tình Tư Đồ Mã Phi hoảng loạn, gã hé môi mấp máy. Tư Đồ Mã Phi hết nhìn trời lại cúi đầu xuống, mặc dù gã cố gắng che giấu nhưng mọi người thấy rõ ràng là gã đang sợ, gã sợ tới nỗi không dám đánh.

  - Ngươi...!

  Đang phút nguy cấp, Hư Hoài Cốc không rảnh quát mắng Tư Đồ Mã Phi nhát gan.

  Hư Hoài Cốc la lên ra lệnh người Vân Đoan:

  - Mọi người đừng sợ, hôm nay chúng ta chỉ cần ép ra nguyên tội của Trần Lạc là được. Cừu Tước điện hạ sẽ có cách xử hắn!

  Như Hư Hoài Cốc nói, mục tiêu của gã chỉ vì buộc ra thành tựu nguyên tội của Trần Lạc, không hơn. Nhưng Hư Hoài Cốc đã lấy ra hết sức mạnh mà vẫn không làm gì được Trần Lạc.

  Hư Hoài Cốc hét to một tiếng:

  - Huyễn Linh, còn chờ gì nữa?

  Huyễn Linh gật đầu ra hiệu, lật ta lại lấy ra một cái đỉnh. Huyễn Linh ném đỉnh đi, cái đỉnh biến to tỏa ánh sáng xám. Trong phút chốc khung trời âm u, âmy đen dày đặc, tiếng sấm ầm ầm, sét đánh liên hôi.

  Cổ lão nhận ra bảo bối này, lão biến sắc mặt nói:

  - Đây là... Thương Lôi Đại Hạo đỉnh!

  Cổ lão hít sâu, nói:

  - Ghê gớm, đây là Vân Đoan Đại Thế Tử dùng lực lượng thương lôi trong căn nguyên thế giới luyện chế ra bảo bối.

  Lãnh Cốc lo lắng an toàn của Trần Lạc, gã hỏi:

  - Tiền bối, cái đỉnh kia rất lợi hại sao?

  - Không chỉ lợi hại, thật sự... Không hình dung được. Bởi vì lực lượng thương lôi là lực lượng cực kỳ bá đạo, sắc bén trong căn nguyên thế giới, lợi hại hơn tử kim lôi điện trong thiên nhiên gấp trăm ngàn lần.

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Răng rắc!

  Một tia chớp xám dữ tợn khủng bố ngưng tụ trong đỉnh to bắn ra ngoài, như giao long giáng xuống. Trần Lạc khẽ rên, hơi biến sắc mặt, chỉ vẻn vẹn như thế. Trần Lạc vẫn cầm cột chờ Thái Thượng Hỗn Nguyên Kỳ, nheo mắt nhìn.

  Phát hiện Thương Lôi Đại Hạo đỉnh có thể lay động Trần Lạc, Hư Hoài Cốc mừng rỡ hét lên:

  - Trần Lạc, ta còn tưởng rằng ngươi thật sự vô địch thiên hạ, hừ, cũng chỉ có thế! Huyễn Linh, nếu Thương Lôi Đại Hạo đỉnh có thể lay động hắn vậy hãy dốc hết sức hành động đi, để con kiến này biết sự lợi hại của Vân Đoan chúng ta!

  Huyễn Linh điên cuồng vận chuyển Thương Lôi Đại Hạo đỉnh, từng đợt thương lôi giáng xuống. Mỗi lần giáng sét là mặt Trần Lạc tái vài phần, người chìm xuống mấy phần.

  Tư Đồ Mã Phi thấy vậy vốn lựa chọn không chọc vào Trần Lạc thoáng chốc bắt đầu rục rịch.

  Tư Đồ Mã Phi hỏi Lý Lăng Thiên lần nữa:

  - Lý huynh, tuy Đại Thế Tử không chỉ trích ta nhưng ta cảm nhận được Đại Thế Tử tức giận, xem tình huống bây giờ ta có nên ra tay không?

  - Tư Đồ huynh, phải vững vàng lên.

  - Thương Lôi Đại Hạo đỉnh của Đại Thế Tử đã có thể lay động được Trần Lạc, thoạt trông hắn không dám đánh trả.

  - Thương Lôi Đại Hạo đỉnh của Đại Thế Tử đúng là có thể lay động Trần Lạc, nhưng đó chỉ là lay động. Lay động không có nghĩa là bị thương được hắn. Trần Lạc không đánh trả cũng không có nghĩa là hắn không dám.

  - Vậy tại sao?

  - Ta cũng không biết.

  Cùng lúc đó, nhìn thấy Trần Lạc bị Thương Lôi Đại Hạo đỉnh đánh ra từng đợt thương lôi không ngừng thụt lùi, Lãnh Cốc sốt ruột xoay quanh như kiến bò trên chảo nóng, trái tim muốn nhảy khỏi lồng ngực.

  Lãnh Cốc hỏi:

  - Lạc gia bị sao vậy? Tại sao không đánh tra? Chẳng lẽ đúng như tin đồn, nếu hắn ra tay sẽ bị thẩm phán?

  Tần Phấn an ủi:

  - Lãnh Cốc, ngươi đừng lo. Lạc gia không quan tâm trời có giáng thẩm phán xuống không, Lạc gia chưa bao giờ quan tâm.

  - Vậy tại sao Lạc gia không đánh trả?

  - Vân Đoan thăm dò Lạc gia, Lạc gia cũng muốn thăm dò chính mình. Nếu ta đoán đúng thì Lạc gia không đánh trả là muốn thử xem cơ thể có thể chịu được lực lượng đến đâu. Huống chi biết người biết ta trăm trận trăm thắng, càng hiểu biết lực lượng căn nguyên thế giới mới có thể đối phó mấy vị bá chủ trên Vân Đoan.

  Lãnh Cốc nóng nảy nói:

  - Nhưng... Nhưng cứ tiếp tục thế này dù cơ thể Lạc gia mạnh mấy cũng sẽ bị thương! Thương lôi đó toàn là lực lượng từ căn nguyên thế giới!

  Tần Phấn vẫn ung dung bình tĩnh, gã cười nói:

  - Lãnh Cốc, ngươi quá xem thường thân thể của Lạc gia. Mười năm trước tại Táng Cổ Phong, thành tựu của Lạc gia chính là đại độ ách tịch diệt chi thân, cơ thể là thân phật gia chí cao vô thượng. Có lẽ cơ thể Lạc gia không phải sức mạnh nhất thiên hạ nhưng cũng là thân thể khó giết nhất trong thiên địa.

  - Khó giết nhất? Chẳng lẽ là bất tử bất diệt?

  - Không! Không phải bất tử bất diệt, mà là lại tử lại diệt, lập địa thành phật, niết bàn trọng sinh!

  - Lập địa thành phật? Niết bàn trọng sinh?

  Lãnh Cốc ngạc nhiên, không hiểu, gã thật sự không hiểu.

  ...

  Trên không trung.

  Huyễn Linh điên cuồng thúc giục Thương Lôi Đại Hạo đỉnh giáng xuống lực lượng thương lôi từ căn nguyên thế giới. Trần Lạc bị đánh liên tục thụt lùi, cứ chìm xuống mãi, mặt càng tái hơn.

  Hư Hoài Cốc rất hưng phấn, gã nghiến răng gầm lên:

  - Trần Lạc, ngươi không dám đánh trả sao?

  Hư Hoài Cốc nhảy lên, như nhật nguyệt luân phiên đạp mạnh vào Thái Thượng Hỗn Nguyên Kỳ, toát ra lực lượng siêu khủng.

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Bùm bùm bùm bùm bùm!

  - Cho ngươi vô pháp vô thiên!

  - Cho ngươi không kiêng nể gì!

  - Cho ngươi có gan nghịch thiên!

  - Đánh trả đi! Đánh trả cho ta! Ngươi đang sợ sao?

  Hư Hoài Cốc đã điên, gã tức giận liên tục hóa thân nhật nguyệt, nhấn xuống, định lấy lại những nỗi nhục nhã đã chịu từ tay Trần Lạc.

  - Sợ? Ngươi đang sợ sao? Ha ha ha, không ngờ Trần Lạc nhà ngươi cũng có lúc sợ, ha ha ha ha ha ha!

  Vù vù vù vù vù!

  Hư Hoài Cốc lại hóa thân nhật nguyệt, lực lượng đại nhật cùng hạo nguyệt điên cuồng ngưng tụ giao nhau. Đột nhiên tiếng rên rỉ không biết từ đâu truyền đến, tiếng rên khiến lực lượng nhật nguyệt quanh thân Hư Hoài Cốc thác lọa. Hư Hoài Cốc sợ hết hồn, ngừng tấn công. Hư Hoài Cốc nhìn xuống, chợt thấy người Trần Lạc từ khi nào đỏ rực như khối sắt nung đỏ bốc khói trắng.

  - Grao!

  Lại một tiếng gầm, thanh âm làm hồn người hoảng hốt, sợ hãi, linh hồn không chịu nổi run rẩy. Tất cả người Vân Đoan bị chấn lực lượng tan tác, mơ hồ vặn vẹo. Lực lượng nhật nguyệt của Hư Hoài Cốc, đại nhật pháp tắc của Cổ Lạc, Tề Tinh uyên, Huyễn Linh, lực lượng hạo nguyệt của mấy Hạo Nguyệt Tước Tử đều tan nát. Mấy trăm người Vân Đoan bị chấn miệng mũi chảy máu, không đứng vững được. Thái Thượng Hỗn Nguyên Kỳ luyện chế bằng lực lượng nhật nguyệt căn nguyên thế giới cũng bị chấn vụt tắt. Thương Lôi Đại Hạo đỉnh bị chấn không thể ngưng tụ thương lôi.

  Là thanh âm gì mà khủng bố quá vậy?

  Không ai biết.

  Đám người đông nghẹt tụ tập trước Tiểu Phật Linh giới không chịu nổi đều thụt lùi, sợ gặp nguy hiểm. Bởi vì thanh âm này rất đáng sợ, như mãnh thú hồng hoang đến từ thời đại viễn cổ, há mồm có thể thôn phệ thiên địa.
   
 8. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Trần Lạc đứng trong không trung, cơ thể càng lúc càng đỏ rực, sương khói đậm đặc. Mấy trăm người Vân Đoan vây công Trần Lạc thì sợ hết hồn, bọn họ nhìn nhau, biểu tình hãi hùng, mắt tràn ngập sợ hãi. Tất cả ngừng công kích, vì lực lượng của bọn họ bị tiếng gầm chấn động không cách nào ngưng tụ, mới vận dụng liền tán loạn.

  - Grao!

  Ầm!

  Mấy trăm người Vân Đoan bị tiếng gầm hung tàn nổ nát người. Một Hạo Nguyệt Tước Tử bị chấn miệng mũi chảy máu, ba vị Đại Nhật thế tử bị chấn lực lượng tán loạn. Hư Hoài Cốc bị chấn đầu váng mắt hoa.

  - Grao!

  Lại một tiếng gầm.

  Bùm!

  Hạo Nguyệt Tước Tử tan xương nát thịt không chừa mẩu xương. Ba vị Đại Nhật thế tử bị chấn miệng phun máu, Hư Hoài Cốc rớt từ trên trời xuống.

  Trời ơi!

  Là tiếng gầm kiểu gì mà kinh khủng vậy?

  Hư Hoài Cốc bò dậy, đầu bù tóc rối, sợ hãi mặt xám xịt. Đặc biệt khi nhìn đôi mắt Trần Lạc đứng trên trời, Hư Hoài Cốc sợ teo tim.

  Cơ thể Trần Lạc đỏ như đoàn lửa bốc sương khói trắng đầy trời. Trần Lạc bước ra một bước, hoa cỏ trong phạm vi trăm dặm héo tàn, cây cối héo úy, giây lát không một cọng cỏ mọc, tóc Hư Hoài Cốc rụng sạch.

  Trần Lạc lại bước ra một bước, đất đai khô cạn nứt ra. Cơ thể Hư Hoài Cốc cứng ngắc nứt rạn.

  Trần Lạc bước ra bước thứ ba, đất đai biến thành sa mạc hoang vu, Hư Hoài Cốc như thây khô hấp hôi.

  Cuồng bạo!

  Cực độ cuồng bạo!

  Giờ này khắc này mọi người cảm nhận lực lượng khủng bố phát ra từ thanh niên áo lam. Lực lượng đó có uy lực hủy thiên diệt địa, có uy lực thôn thiên phệ địa, cực kỳ cuồng bạo. Nhưng lực lượng này không bùng nổ mà bị ức chế chặt chẽ, người Trần Lạc bốc khói trắng chứng minh cho điều đó. Cơ thể Trần Lạc bị đốt nóng đỏ rực, khói đặc càng dày hơn, lực lượng cuồng bạo bị ức chế tùy thời nổ tung.

  Người nào nghe nói về Trần Lạc đều biết hắn có một loại lực lượng biến dị cuồng bạo. Mọi người biết rõ mười năm trước lực lượng biến dị cuồng bạo của Trần Lạc đã siêu thoát thiên nhiên, mười năm sau không chỉ như thế. Không ai biết nó cuồng bạo đến mức nào, bọn họ không tưởng tượng ra được. Lực lượng biến dị cuồng bạo đáng sợ đến mức nào khiến Hư Hoài Cốc, một trong Cửu công tử Vân Đoan, tiếng tăm lừng lẫy bị ức chế thành cái xác khô?

  Lực lượng biến dị cuồng bạo của Trần Lạc còn chưa bộc phát, hắn mới vận dụng nó mà đã khủng bố như thế, nếu hoàn toàn bộc phát thì không biết sẽ khủng bố đến mức nào.

  Lúc trước kẻ nào nói Lạc gia sợ hãi Vân Đoan cường đại nên không dám đánh?

  Lúc trước kẻ nào nói Lạc gia bị phế tu vi?

  Lúc trước kẻ nào nói Lạc gia không dám lấy ra thành tựu nguyên tội?

  Hư Hoài Cốc nằm sấp dưới đất, da dẻ khô nứt đen thui như một cái xác. Kỳ lạ là Hư Hoài Cốc còn sống, thoạt trông không khác gì người bình thường. Chỉ có như thế? Không, khiến người mở rộng tầm mắt là cơ thể Hư Hoài Cốc có thể tự chữa lành. Trong tiếng kinh thán của mọi người, Hư Hoài Cốc như thây khô da dẻ lại căng phồng, sắc mặt hồng hào lên, lông tóc mọc ra. Trong khoảnh khắc Hư Hoài Cốc phục hồi như cũ, rất thần kỳ.

  - Họ Trần, Hư Hoài Cốc ta thuở nhỏ nhận nhật nguyệt căn nguyên thế giới ôn dưỡng, sớm dưỡng thành tiên thiên thân thể, cùng tồn tại với căn nguyên thế giới. Miễn thế giới bất diệt thì thân thể của ta cũng bất diệt, ngươi có thể làm gì được ta!

  Hư Hoài Cốc đã phục hồi như ban đầu nhưng vẻ mặt còn đọng lại nỗi sợ với Trần Lạc. Hư Hoài Cốc không dám ở lâu, gã nhảy người lên.

  Trần Lạc chợt hiện ra, giơ tay lên vỗ xuống đầu Hư Hoài Cốc.

  Ầm!

  Hư Hoài Cốc bị ấn mạnh xuống đất, Hư Hoài Cốc mới phục hồi lại đánh rụng lông tóc, da dẻ khô cạn.

  - A!!!! Họ Trần, ngươi không làm gì được ta!

  Hư Hoài Cốc điên cuồng sử dụng lực lượng nhật nguyệt định đứng dậy, bất đắc dĩ vô dụng. Một tay Trần Lạc ấn chặt, Hư Hoài Cốc càng vùng vẫy cơ thể khô héo càng nhanh. Hư Hoài Cốc gầm rống, cơ thể gã lại hồi sinh, nhưng mới phục hồi thì bị lực lượng cuồng bạo của Trần Lạc ức chế tiếp tục khô cạn, cứ thế lặp lại.

  Hư Hoài Cốc há mồm:

  - Họ Trần...!

  Trần Lạc lại nhấn xuống, hễ Hư Hoài Cốc nói một chữ là hắn cho một cái tát. Hư Hoài Cốc bị đánh đầu rơi máu chảy, người bê bết tả tơi.

  Bốp! Bốp! Bốp! Bốp!

  Các bàn tay thi nhau giáng xuống, Hư Hoài Cốc bị đánh gào thét thảm thiết.

  Nhìn cảnh này làm người ta da đầu tê dại. Chưa từng gặp qua người Vân Đoan cao cao tại thượng bị đánh bờm đầu thế này. Huống chi người bị đánh là Nhật Nguyệt công tử có địa vị thân phận trên cả Đại Nhật thế tử trong Vân Đoan.

  Trên bầu trời chỉ còn lại ba Đại Nhật thế tử Cổ Lạc, Tề Tinh uyên, Huyễn Linh. Ba người mặt xám xịt che ngực, hoảng sợ giương mắt nhìn, đôi mắt tràn ngập sợ hãi. Tư Đồ Mã Phi đứng gần đó liên tục biến sắc mặt, gã rất mừng, gã mừng vì dã không tham gia tấn công. Tư Đồ Mã Phi không biết có bị Tư Đồ Mã Phi đánh chết không, dù không giết thì hắn đánh tơi bời cũng là một loại nhục nhã linh hồn.

  Trần Lạc không nói không rằng chỉ liên tục tát tai. Hư Hoài Cốc bị đánh tàn tạ, không khác gì đống thịt nhão nằm dưới đất. Khiến người kinh thán là Hư Hoài Cốc sống dai dễ sợ, sức sống rất ngoan cường.

  Hư Hoài Cốc còn rảnh hơi gào thét:

  - Cừu Tước điện hạ cứu ta với! Mau cứu ta!

  Vù vù vù vù vù!

  Một chùm sáng từ trên trời giáng xuống, là bóng người mơ hồ. Tốc độ của người này quá nhanh, chớp mắt đã đến nơi. Người đó từ trên trời giáng xuống.

  Trần Lạc không thèm nhìn, giơ tay vỗ một chưởng.

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Bùm bùm bùm bùm bùm!

  Lực lượng cường đại nổ tung, dao động xé rách thiên nhiên.

  Không biết người đến là ai mà rất mạnh, đánh nhau với Trần Lạc trong không trung. Không ai thấy rõ cuộc chiến, chỉ mơ hồ thấy hai lực lượng cường đại điên cuồng va chạm, nổ tung trong không trung.

  Ầm!

  Lại một lần lực lượng va chạm, Trần Lạc hiện ra, người vẫn đỏ rực bốc khói đặc. Người đến tấn công cũng lộ mặt, đó là một nam nhân trung niên biểu tình uy nghiêm. Thấy nam nhân trung niên đó, đám người Cổ Lạc, Tề Tinh uyên bay qua hành lễ.

  - Kính chào Vân Sử đại nhân.

  Vân Sử đại nhân?

  Không ai biết Vân Sử đại nhân là ai, bọn họ chưa từng nghe cái tên này. Nhưng khiến hai vị Đại Nhật thế tử hành lễ thì thấy thân phận của Vân Sử đại nhân trong Vân Đoan không tầm thường.

  Một bóng người khác hiện ra, đó là một lão nhân.

  Thấy lão nhân hiện hình, Huyễn Linh tién lên hành lễ:

  - Kính chào Phí đại nhân.

  Lão nhân được gọi là Phí đại nhân gật gù, không nói nhiều với Huyễn Linh, lão nhìn chằm chằm Trần Lạc.

  Lãnh Cốc không biết Vân Sử đại nhân, Phí đại nhân nhưng gã suy đoán hai người là cao thủ Vân Đoan.

  Lãnh Cốc nhìn Tần Phấn đứng bên cạnh, hỏi:

  - Người Vân Đoan đến, chúng ta có nên giúp Lạc gia một tay không? Dù không đánh lại nhưng ít ra có thể chia sẻ chút gánh nặng cho Lạc gia...
   
 9. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Tần Phấn lắc đầu, nói:

  - Vân Sử đại nhân là cao thủ bên cạnh Cửu Tước Tử, Phí đại nhân là cao thủ bên cạnh Đại Thế Tử.hai người này thực lực cao thâm khó dò, giết ngươi đơn giản như giết gà.

  Lãnh Cốc líu lưỡi:

  - Cái này...

  Da đầu Lãnh Cốc tê dại, ngoan ngoãn ngậm miệng lại. Lãnh Cốc cảm thấy nên ngoan ngoãn đứng xem, lại nhìn Hư Hoài Cốc, gã đã là đống thịt vụn nhưng chưa chết.

  Lãnh Cốc lại hỏi:

  - Lão Tân, chẳng lẽ đúng như Hư Hoài Cốc nói, hắn cùng tồn tại với thế giới, thế giới bất diệt thì hắn không chết?

  - Ta không rõ, nhưng nghe đồn là vậy.

  - Không có cách nào sao? Lạc gia đánh đã lâu mà không giết tên kia được.

  - Lạc gia đánh Hư Hoài Cốc không phải ẩu đả mà là dùng cách này tìm hiểu lực lượng căn nguyên thế giới. Sau khi Lạc gia hiểu biết rồi sẽ ra sát chiêu.

  Trên bầu trời.

  Nam nhân trung niên được gọi là Vân Sử đại nhân nhìn Trần Lạc, lạnh nhạt nói:

  - Lực lượng biến dị của các hạ thật khủng bố, chỉ lấy ra chứ chưa sử dụng đã tuyệt vời đến thế. Vô cùng khâm phục.

  Lão nhân được gọi là Phí đại nhân vuốt râu bạc, nghiêm túc nói:

  - Trần Lạc, ngươi có dám thi triển lực lượng biến dị đánh một trận với lão hu không?

  Chợt vang tiếng cười:

  - Ha ha ha ha ha ha!

  Hư Hoài Cốc bị Trần Lạc đánh thành đống thịt vụn, thịt mấp máy ghép thành hình người.

  Hư Hoài Cốc cười to bảo:

  - Hai vị đại nhân, chúng ta đã xem trọng tạp chủng họ Trần quá. Nếu hắn dám sử dụng thì đã sớm lấy ra, hắn không có lá gan đó, ha ha ha ha ha ha!

  Hư Hoài Cốc cười to xong đứng dậy, bộ dạng của gã vô cùng xấu xí. Mũi không phải mũi, mắt không là mắt. Hư Hoài Cốc vừa đứng dậy, chưa kịp làm gì thì Trần Lạc đã đến trước mặt gã. Trần Lạc lại chụp một bàn tay xuống đầu Hư Hoài Cốc.

  Cùng lúc đó, Vân Sử đại nhân, Phí đại nhân hành động. Ba người đánh túi bụi, Trần Lạc vừa ngăn cản hai cao thủ Vân Đoan vây công vừa đánh Hư Hoài Cốc tơi bời.

  Vân Sử đại nhân, Phí đại nhân thực lực cao cường, một chiêu một thức ẩn chứa vô thượng ảo diệu, như có thể chuyển Càn Khôn, vô cùng cường đại.

  Trong khi ba người đánh nhau chợt vang tiếng quát giận dữ:

  - Tặc tử, muốn chết!

  Đất đai rung rinh, rung lắc bần bật. Nguyên Tiểu Phật Linh giới đều như vậy, đám người vây xem kinh hoảng kêu gào, chạy tứ tán.

  Mặt đất bốc khói đặc, đất Tiểu Phật Linh giới trở nên đỏ rực. Trong phút chốc tất cả chùa miếu, nhà cửa, cây cối, hoa cỏ đều thành tro bụi.

  - Grao!

  Lại một tiếng gầm. Tiểu Phật Linh giới không còn mặt đất, chỉ có sa mạc bao la mênh mông, sa mạc đỏ rực. Chợt núi lửa phun trào, một vật khổng lồ chạy ra từ sa mạc đỏ rực. Đó là một con quái vật khổng lồ, thể hình cao to chiếm một nửa sa mạc, toàn thân là dung nham sôi trào, cao chín vạn chín ngàn chín trăm chín mươi thước. Nửa người quái vật chôn trong sa mạc, huơ cánh tay to như rồng. Quái vật lắc đầu, há miệng rộng lại phát ra tiếng gầm rung trời.

  Bùm bùm bùm bùm bùm!

  Trời đất lắc lư, núi lửa phun trào.

  Trời, đây là quái vật gì?

  Không ai biết, không người dám suy nghĩ. Mọi người liều mạng chạy trốn. Khi quái vật khổng lồ xuất hiện thì Tiểu Phật Linh giới như bị lửa thiêu, trở nên mơ hồ, rất kinh khủng.

  - Grao!

  Bùm bùm bùm bùm bùm!

  Vật khổng lồ huơ đôi tay đập xuống.

  Bùm bùm bùm bùm bùm!

  Hư không nổ tung, Phí đại nhân, Vân Sử đại nhân đang đánh với Trần Lạc khẽ rên, rớt xuống đất. Vân Sử đại nhân, Phí đại nhân thấy vật khổng lồ thì biến sắc mặt.

  Phí đại nhân hoảng sợ hét lên:

  - Lực lượng biến dị của ngươi đã... Đã thành linh, thành biến dị chi linh?

  Vân Sử đại nhân sợ trợn mắt há hốc mồm:

  - Linh hải của ngươi có thể dựng hóa vạn vật, trước dựng hóa thôn thiên phệ địa thành linh, sau đó cùng lực lượng huyết mạch dung hợp... Đây là... Trời ơi!

  Trần Lạc phớt lờ hai người, hắn nhìn Hư Hoài Cốc thịt bầy nhầy.

  Hư Hoài Cốc bị Trần Lạc đánh không thành hình nhưng lý trí tỉnh táo. Hư Hoài Cốc cũng thấy Trần Lạc lấy ra vật khổng lồ, gã rất sợ, nhưng vẫn kêu gào chửi bới.

  - Họ Trần, ta là tiên thiên thân thể, cùng tồn tại với thế giới. Thế giới bất diệt thì ta bất diệt, ngươi... Đồ tạp... Không làm gì được ta!

  Hư Hoài Cốc sợ.

  Ít nhất giọng Hư Hoài Cốc không vang rõ to như vừa rồi, thanh âm run rẩy sợ hãi.

  Trần Lạc thản nhiên nói:

  - Để ta thử xem thân thể của ngươi có đúng là cùng tồn tại với thế giới, bất tử bất diệt không?

  Trần Lạc biểu hiện bình tĩnh, thanh âm không chứa tức giận, chỉ có tĩnh lặng, vô tận tĩnh lặng.

  Trần Lạc giơ tay lên, thoáng chốc Tiểu Phật Linh giới bị đốt đỏ.

  đầy trời, đầy trời hồng.

  Bầu trời Tiểu Phật Linh giới như pha lê bị đốt đỏ, khiến người da đầu tê dại, không rét mà run, cảm giác tuyệt vọng, như thể nguyên thế giới tùy thời tan vỡ. Bàn tay Trần Lạc giáng xuống.

  Răng rắc!

  Bầu trời thật sự tan vỡ, các khe nứt như mạng nhện lan tràn. Đưa mắt nhìn qua, Hư Hoài Cốc sức sống cực kỳ dẻo dai bị Trần Lạc một bàn tay đánh thành tro, thật sự thành tro. Bàn tay giáng xuống, Hư Hoài Cốc như làn khói tán loạn.

  Đã chết.

  Chỉ có vậy?

  Hư Hoài Cốc một trong Cửu công tử, thân phận, địa vị trên cả Đại Nhật thế tử, nhận nhật nguyệt tinh hoa từ căn nguyên thế giới ôn dưỡng, được gọi là cùng tồn tại với thế giới, thế giới bất diệt thì gã bất diệt. Hư Hoài Cốc chết như vậy sao? Bị đập chết, không chừa mảnh vụn, chết hoàn toàn.

  Linh hồn của Hư Hoài Cốc đâu?

  Lãnh Cốc hỏi câu đó, nhận được Tần Phấn trả lời là: Hư Hoài Cốc vốn không có linh hồn, bởi vì gã được căn nguyên thế giới sáng tạo ra.

  Hư Hoài Cốc đã chết. Ba Đại Nhật thế tử Huyễn Linh, Tề Tinh uyên, Cổ Lạc mất cảm giác an toàn. Ba người chứng kiến sự khủng bố của Trần Lạc, còn dám đứng đây là dựa vào cùng thế giới tồn tại, thế giới bất diệt thì bọn họ bất diệt. Nhưng bây giờ thì sao? Hư Hoài Cốc nhận nhật nguyệt tinh hoa ôn dưỡng đã chết, Huyễn Linh, Tề Tinh uyên, Cổ Lạc chỉ nhận đại nhật tinh hoa ôn dưỡng, làm sao chịu nổi bàn tay của Trần Lạc?

  Tề Tinh uyên, Huyễn Linh, Cổ Lạc sợ, rất sợ. Nhưng sợ rồi làm sao?

  Chạy?

  Ai dám?

  Nguyên Tiểu Phật Linh giới bị biến dị chi linh của Trần Lạc đốt đỏ rực vặn vẹo, sao chạy đây! Ai dám chạy?

  Không dám, là thật sự không dám. Đừng nói chạy, Cổ Lạc, Tề Tinh uyên, Huyễn Linh không dám nhúc nhích. Bây giờ bọn họ chỉ hy vọng Đại Thế Tử, Cửu Tước Tử trên Vân Đoan sớm ra tay.

  Ba người sợ, Phí đại nhân và Vân Sử đại nhân cũng sợ. Hai người sợ hú hồn, trốn ra xa nhìn Trần Lạc đứng trên bầu trời, lại ngó biến dị chi linh bàn cứ trong dung nham sa mạc. Phí đại nhân, Vân Sử đại nhân thấy rợn tóc gáy, trán toát mồ hôi lạnh ròng ròng. Hai người hít sâu nhìn trời.

  Vù vù vù vù vù!

  Một bóng người từ trên trời giáng xuống.

  Lại một bóng người, chốc lát có hơn mười người giáng xuống. Không biết bọn họ là ai nhưng nghĩ bằng đầu gối cũng biết là cao thủ Vân Đoan, ít ra mạnh hơn Đại Nhật thế tử nhiều.

  Một lão nhân nói:

  - Cổ Lạc, Huyễn Linh, các ngươi rời đi trước.
   
 10. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Ba Đại Nhật thế tử Cổ Lạc,Tề Tinh uyên, Huyễn Linh gật đầu, vội vàng bay đi.

  Trần Lạc bị hơn mười cao thủ Vân Đoan vây công, nhưng trong mắt hắn không có người nào.

  Biểu tình bình tĩnh chợt vặn vẹo tức giận, Trần Lạc quát to:

  - Nếu đã đến thì đừng đi!

  Tiếng gầm nộ ngập trời, khung trời tan vỡ, đất đai gầm rống.

  Răng rắc! Răng rắc!

  Hư không nứt ra khe hở, ba Đại Nhật thế tử định chạy trốn bị tiếng gầm của Trần Lạc chấn tan nát.

  Quá điên cuồng, rất khủng bố.

  Hơn mười cao thủ Vân Đoan giáng xuống cùng biến sắc mặt, bọn họ không ngờ sau khi Trần Lạc lấy ra biến dị chi linh sẽ cường đại như vậy, một tiếng gầm chấn chết Đại Nhật thế tử. Các cao thủ Vân Đoan liếc nhau, không dám lơ là, cùng hành động. Khi các cao thủ Vân Đoan, Vân Sử đại nhân, Phí đại nhân ra tay thì ẩn chứa vô thượng ảo diệu, như có thể chuyển Càn Khôn, một chiêu một thức biến hóa vô cùng, đặc biệt cường đại.

  Nhưng vẻn vẹn có vậy.

  Sau khi Trần Lạc lấy ra biến dị chi linh, hắn đánh một đấm kinh thiên động địa quỷ khóc thần sầu. Lực lượng cuồng bạo khiến khung trời lung lay, mặt đất, rung rinh, hư không tan vỡ.

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Bùm bùm bùm bùm bùm!

  Không được thì là không được. Hơn mười cao thủ Vân Đoan cộng với Phí đại nhân, Vân Sử đại nhân hợp sức vây công Trần Lạc, chưa đến một hiệp đã bị hắn đánh hộc máu, rụng lông tóc, da dẻ khô nứt, máu bốc hơi. Bọn họ bị đánh thành thây khô đen tuyền.

  Rất kinh khủng.

  Hơn mười cái xác khô hãi hùng, bọn họ không dám công kích Trần Lạc nữa, lần lượt thụt lùi. Trong phút chốc một bàn tay to từ trên trời giáng xuống. Bàn tay to vô biên như ngũ chỉ sơn đè xuống, bao la mênh mông.

  Trần Lạc mở mắt vọt lên cao, giơ hai tay chặn lại ngũ chỉ sơn. Thân thể đỏ rực bốc khói đen dày đặc, biến dị chi linh ở bên dưới thì gầm rống.

  - Diệt cho ta!

  Ầm!

  Núi cao to lớn trong khoảnh khắc tan biến.

  Trần Lạc phát hiện lực lượng sót lại trong cơ thể Ngạo Phong rất giống ngũ chỉ sơn, hoặc nên nói là cùng một nguồn.

  Trần Lạc hỏi:

  - Là ngươi đánh Ngạo Phong bị thương?

  Trên bầu trời vọng xuống thanh âm mờ ảo:

  - Đúng thì sao?

  Trần Lạc rống to:

  - Nếu đúng thì hãy lăn xuống chịu chết!

  Thiên địa biến sắc, Trần Lạc nhảy lên cao, hư không nổ tung bộc lộ cái lỗ to trăm thước. Dung nham tuô ntrào ra như giao long bay thẳng lên trời. Con rồng dung nham phá tan khung trời.

  Trên bầu trời vang tiếng hét thảm, một người rơi xuống. Người đó phản ứng rất nhanh, rớt xuống rồi vội bay lên.

  Trần Lạc xuất hiện kéo cổ chân người đó, quát to:

  - Lăn xuống!

  Răng rắc!

  Người đó một chân bị Trần Lạc xé rách, không còn cơ hội bay lên cao. Người đó rơi xuống đất, Trần Lạc không cho đối phương có cơ hội, chân quét ngang. Người đó bị đá gãy eo. Mười cao thủ Vân Đoan bị Trần Lạc đánh thành thây khô không dám ở lại nữa, bọn họ vội vàng bỏ trốn.

  Nhưng đã muộn.

  Trên bầu trời Trần Lạc xoay người lại, chắp hai tay sau lưng, trừng mắt quét qua.

  Trần Lạc mở miệng nói:

  - Người ra tay không tên nào thoát được, diệt hết!

  - Grao!

  Biến dị chi linh khổng lồ huơ hai cánh tay, hai bàn tay duỗi ra như thiên la địa võng chộp hơn mười cao thủ Vân Đoan định bỏ chạy, bóp nát bấy.

  Chết.

  Chết hết.

  Năm mươi Tài Quyết Giả Vân Đoan chết.

  Chín vị Hạo Nguyệt Tước Tử chết.

  Ba vị Đại Nhật thế tử chết.

  Nhật Nguyệt công tử Hư Hoài Cốc cũng chết.

  Hơn mười cao thủ Vân Đoan giáng xuống trần đã chết. Cao thủ bí ẩn trên bầu trời bị Trần Lạc đá một cái gãy eo chết.

  Giờ phút này, Trần Lạc đứng trên bầu trời, khuôn mặt đẹp trai tràn ngập kiêu ngạo, đôi mắt sâu thẳm bí ẩn như vực sâu. Trong kiêu ngạo có ngông nghênh, ánh mắt bá đạo quét qua, bễ nghễ thiên hạ, ngạo thị thương khung.

  Trên trời dưới đất duy ngã độc tôn.

  Bề ngoài Trần Lạc vẫn là Trần Lạc.

  Nhưng Tiểu Phật Linh giới không còn là Tiểu Linh giới yên tĩnh, tràn ngập hơi thở cổ xưa mà biến thành biển sa mạc vô biên vô hạn, dung nham sôi trào khắp nơi.

  Đám người đứng xem đã sợ teo tim chạy tứ tán, bọn họ muốn rời khỏi Tiểu Phật Linh giới nhưng không biết nên đi như thế nào, chỉ có thể tránh khỏi chiến trường thật xa, càng xa càng tốt.

  Người từ Vân Đoan giáng xuống đến kiếm chuyện với Trần Lạc đều chết hết, không chừa một người. Không, nói đúng ra có một người không chết, đó là Tư Đồ Mã Phi.

  Tư Đồ Mã Phi không chết không phải vì thân phận Đại Nhật thế tử, không phải vì gã quá mạnh, chỉ vì gã không ra tay, chỉ có thế. Tư Đồ Mã Phi biết rõ điều này, nên gã rất mình, gã cảm kích Lý Lăng Thiên.

  - Đa tạ Lý huynh vươn tay cứu, không thì hôm nay sợ là ta đã...

  - Tá không cứu Tư Đồ huynh, là tự huynh cứu bản thân.

  Biểu tình Lý Lăng Thiên trầm trọng nhíu mày nhìn Trần Lạc đứng trong không trung, lại nhìn biến dị chi linh siêu khổng lồ.

  Lý Lăng Thiên cảm thán rằng:

  - Mười năm trước lực lượng biến dị của Trần Lạc chỉ mới siêu thoát thiên nhiên. Mười năm sau lực lượng biến dị đã tiến hóa thành linh, thôn thiên phệ địa, giống như thao thiết. Kinh khủng hơn là lực lượng àny bắt đầu rời khỏi biên duyên khu vực cấm thiên địa pháp tắc, thật sự làm người ta...

  Thiên địa có trật tự. Nếu so thiên địa là cái vòng tròn mười vòng, vậy cao thủ trong cao thủ khống chế lực lượng ở vòng thứ chín rồi phát triển cân đối, mong cho mình càng mạnh hơn. Vì khi lực lượng mạnh mẽ trưởng thành đến vòng ngoài thứ mười. Vòng thứ mười bắt đầu có nguy hiểm, sơ sẩy một cái sẽ chạm vào khu vực cấp biên giới, đụng vào sẽ bị thiên địa giáng thẩm phán.

  Đây là trật tự, cũng là pháp tắc.

  Đương nhiên khi lực lượng đến vòng thứ mười không phải rất mạnh mà đại biểu cho lực lượng đã trưởng thành đến cực độ. Lực lượng biến dị của Trần Lạc đã đến cực độ, đó là cuồng bạo cực độ. Có thể nói phương thế giới này không còn lực lượng nào cuồng bạo hơn lực lượng biến dị của Trần Lạc.

  Tư Đồ Mã Phi nặng trĩu ưu tư hỏi:

  - Chẳng phải nói Trần Lạc toàn nguyên tội sao? Vì trời chưa gián thẩm phán?

  Tư Đồ Mã Phi thật sự không thích loại tồn tại biến thái nghịch thiên như Trần Lạc, điều này khiến gã đặc biệt sợ hãi, không có cảm giác an toàn.

  - Mục tiêu của Cửu Tước Tử, Đại Thế Tử là buộc Trần Lạc ra tay, lấy ra nguyên tội của hắn rồi ông trời sẽ xử hắn. Hiện tại mục đích đã hoàn thành, chắc Cửu Tước Tử, Đại Thế Tử cũng đang chờ trờgi giáng thẩm phán.

  - Nếu tra là Đại Thế Tử, Cửu Tước Tử thì ta sẽ không chờ.

  - Tại sao?

  Tư Đồ Mã Phi khó hiểu hỏi:

  Khiến trời Trần Lạc giải quyết Trần Lạc chẳng phải là cách tốt nhất sao? Vừa có thể giảm bớt tử thương lại không ảnh hưởng đến cái gì.

  - Tuy nói vậy nhưng ngươi nên biết Đại Thế Tử hay Cửu Tước Tử đều không sợ chết, cũng sẽ không sợ ảnh hưởng đến cái gì. Đặc biệt Cửu Tước Tử, hắn là loại người không làm thì thôi, đã làm sẽ hoàn toàn. Nguyên tội trên người Trần Lạc không chỉ là biến dị chi linh, còn có rất nhiều thứ khác. Cửu Tước Tử sẽ không tiếc mọi cái giá buộc Trần Lạc sử dụng toàn bộ thành tựu, muốn hắn nhận lấy thẩm phán mạnh nhất.
   
 11. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Nhưng mười năm trước trời giáng thẩm phán đều diệt cũng không thể khiến Trần Lạc thành tro.

  - Thẩm phán từ trên trời không chỉ có thẩm phán đều diệt, còn rất nhiều thẩm phán khủng bố khác. Huống chi đối với Đại Thế Tử, Cửu Tước Tử nếu trời có thể thẩm phán Trần Lạc đến chết thì quá tuyệt vời, nếu không thể thì ít ra khiến Trần Lạc biến mất mấy năm. Vậy thì Nhân Quả chi thư sắp hiện thế hay Nhân Linh chi thư không lâu sau đều vuột khỏi tay Trần Lạc.

  Trong khi Tư Đồ Mã Phi, Lý Lăng Thiên giao lưu thì một chùm sáng bạc trắng đột nhiên giáng xuống. Âm dương giao thác, ngũ hành tự động diễn biến trong chùm sáng trắng, ẩn chứa lực lượng cực kỳ khủng bố.

  Nhìn chùm sáng lực lượng cực kỳ cường đại, Tư Đồ Mã Phi kinh kêu:

  - Không... Kõ lẽ lực lượng này là...?

  - Đúng rồi, là La Thiên thượng sử bên cạnh Cửu Tước Tử.

  Khi chùm sáng lao tới, Trần Lạc trong không trung đánh ra cú đấm. Biến dị chi linh phát ra tiếng gầm rống ngút trời. Bầu trời bị đốt đỏ, mặt đất rung rinh.

  Ầm!

  Cú đấm sắt cuồngm bạo và chùm sáng cường đại va chạm phát ra tiếng nổ điếc tai, dao động nổ tung lan tràn trong không trung. Chùm sáng cường đại khác giáng xuống.

  Vù vù vù vù vù!

  Trong khoảnh khắc Vân Đoan giáng xuống bảy, tám chùm sáng bạc trắng, cái sau mạnh hơn cái trước, khủng bố hơn. Chưa hết, một lát sau mấy chục chúm sáng lực lượng cường đại từ Vân Đoan chiếu xuống.

  Chùm sáng chớp mắt bắn tới. Trong không trung, Trần Lạc đánh ra một đấm, biến dị chi linh phát ra tiếng gầm ngút trời. Bầu trời bị đốt đỏ, đất đai liên tục nổ.

  Ầm!

  Một đấm cuồng bạo va chạm với chùm sáng cường đại phát ra tiếng nổ điếc tai, dao động vỡ tung trong không trung. Cùng lúc đó, một chùm sáng mãnh liệt giáng xuống.

  Vù vù vù vù vù!

  Trong không trung bả, tám chùm sáng bạc trắng từ Vân Đoan giáng xuống, cái sau mạnh hơn cái trước, khủng bố hơn. Chưa xong, một lát sau trên Vân Đoan chiếu xuống mấy chục chùm sáng ẩn chứa lực lượng cường đại.

  Trần Lạc quát to, khói đặc cuồn cuộn quanh người hắn. Lực lượng biến dị cuồng bạo toàn bộ bùng nổ. Mấy chục chùm sáng xung quanh kêu đì đùng, hớp mắt bị chấn tan nát. Trần Lạc thừa dịp đó nhảy vọt lên, chùm sáng tán loạn lại giáng xuống, mạnh còn hơn vừa rồi, số lượng nhiều hơn. Trong khoảnh khắc hàng trăm chùm sáng bạc trắng giáng xuống.

  Lý Lăng Thiên, Tư Đồ Mã Phi liếc nhau, biểu tình hồi hộp. Có lẽ người khác không biết nhưng hai người thì rõ ràng đằng trước trăm lực lượng này đều là cao thủ tiền bối sống ngàn năm, thậm chí mấy ngàn năm trên Vân Đoan.

  Chớp mắt Trần Lạc đã bị hàng trăm chùm sáng bạc trắn bao phủ, không thể thoát ra. Bầu trời dậy sấm, một mặt gương nước màu trắng ngà xuất hiện. Mọi người cảm nhận được trong tấm gương nước chứa lực lượng khủng bố, vì đây là thẩm phán chi nguyên, hơn nữa còn là thẩm phán đến từ Vân Đoan.

  Vân Đoan bắt đầu giáng xuống thẩm phán sao?

  Vân Đoan thẩm phán không có khí thế kinh thiên động địa, cũng là một chùm sáng bạc trắng, nhưng mọi người cảm nhận rõ rệt lực lượng ẩn chứa sự hủy diệt trong đó.

  Vù vù vù vù vù!

  Vân Đoan thẩm phán giáng xuống, bao phủ Trần Lạc. Cơ thể Trần Lạc vặn vẹo.

  Thừa dịp đó lại có mấy chục chùm sáng bắn phá, trước sau tổng cộng một trăm sáu mươi hai chùm sáng bạc trắng. Xem ra Vân Đoan quyết tâm bầm thây Trần Lạc.

  Trần Lạc vẫn đứng yên không sợ, dù bị hơn một trăm cao thủ đẳng cấp trưởng lão vây công, dù bị Vân Đoan thẩm phán đầy tính hủy diệt bao phủ, dù thân thể bắt đầu mơ hồ, vặn vẹo thì hắn vẫn không sợ. Trần Lạc không nhíu mày chút nào, nhưng vẻ mặt không còn bình thản, biến không kiên nhẫn, biến tức giận.

  Trên bầu trời, Trần Lạc đứng yên, tức giận trừng trăm chùm sáng bạc trắng ập đến.

  Trần Lạc quát to:

  - Nếu các ngươi đã muốn chết thì hôm nay ta cùng các ngươi chơi thật sướng! Không có ta cho phép, bà nội nó không ai được dừng tay!

  Trần Lạc giơ hai đấm lên, người lắc một cái, lại một tiếng gầm kinh thiên động địa vang lên.

  Nếu nói tiếng gầm của biến dị chi linh có uy thế thôn thiên phệ địa thì tiếng gầm này là hủy thiên diệt địa, làm trời đất quay cuồng. Trên bầu trời kéo đến mây sét, dày đặc đầy trời kéo đến, tựa như tận thế.

  - Grao!

  Tiếng gầm ngút trời, lại một vật khổng lồ chạy ra từ áng mây sét. Đó là quái vật toàn thân đen ánh đỏ, to lớn che trời. Nửa người nó vùi trong mây sét, quẫy đầu, há mồm to, huơ đôi tay phát ra tiếng gầm rống như muốn xé nát khung trời ra.

  Là linh tướng!

  Là linh tướng khủng bố!

  Người trải qua Táng Cổ Phong mười năm trước nhận ra ngay con linh tướng khủng bố che trời của Trần Lạc. Nếu nói lực lượng biến dị của Trần Lạc thuộc về cuồng bạo, vậy linh tướng khủng bố thuộc về hủy diệt.

  Trần Lạc ngửa đầu hú dài:

  - Cút hết đi!

  - Grao grao!

  Hai con quái vật biến dị chi linh, linh tướng khủng bố cùng gầm rống. Biến dị chi linh huơ đôi tay đập xuống đất, lực lượng cuồng bạo làm đất đai rung rinh. Linh tướng khủng bố trên bầu trời cũng không chậm, nó rống to huơ đôi tay khuấy động khung trời. Trong khoảnh khắc lực lượng hủy diệt, cuồng bạo nổ tung quanh thân Trần Lạc.

  Ầm!

  Vang tiếng đì đùng trong trẻo. Hơn một trăm chùm sáng bạc trắng quanh thân Trần Lạc bị chấn tan biến, Vân Đoan thẩm phán dù chưa tán loạn nhưng bị chấn vặn vẹo mơ hồ. Cảnh tượng này quá điên cuồng, quá đồ sộ, quá khủng bố. Khiến người nhìn ta thán, sợ hãi đến tận xương tủy.

  - Giấu đầu lòi đuôi, thứ gian manh, lăn ra đây cho ta!

  Trần Lạc phớt lờ Vân Đoan thẩm phán, hắn đánh một đấm vào bầu trời.

  Bùm!

  Một người từ trên trời rớt xuống. Trần Lạc lắc người tới gần, bàn tay chụp xuống đầu người đó. Lực lượng cuồng bạo chấn vỡ thân thể người đó thành mấy mảnh, lực lượng hủy diệt chấn mảnh vụn thịt thành tro.

  - Ngươi!

  - Còn ngươi nữa!

  Từng cú đấm đánh ra, mỗi cú đấm chứa cuồng bạo cực độ, hủy diệt điên cuồng. Mỗi cú đấm tung ra là có người từ trên trời rớt xuống.

  Bùm bùm bùm bùm bùm!

  Trần Lạc liên tục vung nắm đấm. Biến dị chi linh cuồng rống, đánh vỡ mặt đất. Linh tướng khủng bố điên cuồng gầm rống, xé rách bầu trời. Lực lượng cuồng bạo và hủy diệt bùng nổ. Người Vân Đoan núp trên trời đánh lén không ngừng bị Trần Lạc đánh rơi, những người rơi xuống nháy mắt bị Trần Lạc một bàn tay đánh chết. Trước sau không đến mười phút, một trăm cao thủ Vân Đoan bị Trần Lạc giết sạch, không chừa một người. Không ai biết bọn họ là ai, cũng không ai muốn biết, bởi vìBọn họ bị Trần Lạc cuồng bạo đến hủy diệt hù sợ đầu óc trống rỗng.

  Ầm ầm ầm ầm ầm! Răng rắc!

  Vân Đoan thẩm phán lại giáng xuống. Trần Lạc nhảy lên nghênh đón, hai tay hắn nâng thẩm phán.

  Trần Lạc quát to:

  - Vân Đoan thẩm phán nho nhỏ cũng muốn giết ta? Mơ mộng viễn vông, cút về đi!

  Cuồng bạo và hủy diệt lại bùng nổ. Trong tiếng kinh thán của mọi người, Trần Lạc liên tục đấm đẩy Vân Đoan thẩm phán bật về. Thật sự đánh về, các cú đấm đẩy chùm sáng bạc trắng thẩm phán trở về thẩm phán chi nguyên.
   
 12. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Mọi người trốn trong góc trợn mắt há hốc mồm nhìn. Đại Nhật thế tử Tư Đồ Mã Phi run cầm cập. Cao thủ bí hiểm khó lường như Lý Lăng Thiên cũng mặt xanh mét, tim đập chân run, khóe miệng co giật. Dù là Thiên Hành giả thấy rộng biết nhiều như Cổ lão cũng toát mồ hôi lạnh ròng ròng, da đầu tê dại.

  - Gia gia, Trần Lạc này... Thật là... Rất lợi hại!

  - Lợi hại? Hai chữ lợi hại đã không đủ để hình dung tiểu tử này khủng bố. Tiểu tử này là biến thái, một thuần túy đại biến thái. Rất... Rất điên cuồng!

  Vân Đoan thẩm phán biến mất, bị các cú đấm của Trần Lạc đánh tan. Cảnh tượng kinh thế hãi tục này nếu không thấy tận mắt ai dám tin là sự thật? Cho dù giờ phút này tận mắt nhìn thấy cũng cảm giác như nằm mơ, không chân thật.

  Tiếng rống, tiếng gầm gừ.

  Trên bầu trời, linh tướng khủng bố xé rách bầu trời. Dưới mặt đất, biến dị chi linh giận đập bể đất đai.

  Trần Lạc đứng trong không trung, sợi tóc bay rối, vạt áo phần phật. Khuôn mặt đẹp trai hờ hững, lạnh lùng, nghiêm nghị. Đôi mắt bá đạo liếc qua, bễ nghễ thiên địa.

  Không biết cảm ứng được cái gì, Trần Lạc hơi ngước lên nhìn trời.

  Không ai biết Trần Lạc định làm gì, mọi người suy đoán.

  Tư Đồ Mã Phi nghi hoặc hỏi:

  - Hắn đang nhìn Vân Đoan?

  Lý Lăng Thiên lắc đầu.

  - Vậy hắn làm gì?

  Lý Lăng Thiên nhắm mắt lại, cẩn thận cảm ứng. Chợt Lý Lăng Thiên biến sắc mặt, người run rẩy. Lý Lăng Thiên mở mắt ra, đáy mắt lóe tia kinh khủng và mong chờ.

  Lý Lăng Thiên nhỏ giọng nói:

  - Hắn đang nhìn trời.

  Tư Đồ Mã Phi hỏi:

  - Nhìn trời là sao?

  Có lẽ chính mắt thấy làm Tư Đồ Mã Phi càng lúc càng sợ Trần Lạc hơn, bây giờ đầu óc của gã hơi đần.

  Lý Lăng Thiên nhấn mạnh từng chữ:

  - Bởi vì trời đã giáng xuống thẩm phán.

  Cùng lúc đó, Lãnh Cốc cũng hỏi vấn đề tưởng tượng, Tần Phấn nghiêm túc trả lời giống Lý Lăng Thiên.

  Ầm ầm xẹt đùng đùng ầm xẹt xẹt ầm ầm!

  Thiên lôi động, đất đai lung lay. Khi tiếng sấm dậy, mọi người nghe thấy tiếng chuông trang nghiêm túc mục.

  Thẩm phán chi chung?

  Đây là Thẩm phán chi chung?

  Mọi người đều biết Thẩm phán chi chung vang lên nghĩa là trời sắp giáng thẩm phán.

  Cuối cùng ông trời cũng giáng xuống thẩm phán, trời thẩm phán Trần Lạc sao?

  Mọi người cảm nhận uy thế khổng lồ bộc phát.

  Đây là thiên uy.

  Là thiên uy coi thường chúng sinh, thiên uy chấn nhiếp thương sinh.

  Thiên uy khó dò ập xuống. Trần Lạc khẽ rên, mặt trắng bệch.

  Trên bầu trời chợt vang tiếng vỗ tay không biết từ đâu đến. Thanh âm dường như là bầu trời, dường như từ mặt đất, dường như đến từ bốn phương tám hướng. Hư vô mờ mịt.

  - Lợi hại lợi hại, thật là lợi hại. Dù ta không muốn nhưng phải thừa nhận ngươi lợi hại hơn ta tưởng tượng nhiều. Vân Đoan thẩm phán không làm gì được ngươi, điều này vượt qua dự đoán của ta. Mặc dù đó là thẩm phán rất bình thường của Vân Đoan nhưng cũng đủ để ta mở rộng tầm mắt.

  Đột nhiên có hai người xuất hiện trong không trung, hoặc nên nói là hai người khổng lồ, một đen một trắng, cao nghàn vạn thước.

  Thấy người khổng lồ đó, Tư Đồ Mã Phi buột miệng kinh kêu:

  - Vân Đoan Thẩm Phán Giả!

  Có thể làm Đại Nhật thế tử Tư Đồ Mã Phi sợ hãi biến sắc mặt, có thể tưởng tượng Thẩm Phán Giả là tồn tại đáng sợ cỡ nào. Đúng vậy, Tư Đồ Mã Phi và Lý Lăng Thiên đều biết Thẩm Phán Giả là hóa thân của Vân Đoan thẩm phán. Nói cách khác, Thẩm Phán Giả là hóa thân của thế giới pháp tắc, búng tay một cái giáng xuống thẩm phán, thẩm phán bất cứ ai.

  Lại một người xuất hiện trước mặt hai vị Thẩm Phán Giả. Tư Đồ Mã Phi hút ngụm khí lạnh. Lý Lăng Thiên thấy người này cũng không kiềm được nheo mắt lại.

  Đây là một thiếu niên khoảng mười lăm, mười sáu tuổi.

  Ít ra bề ngoài là vậy.

  Thiếu niên mặc áo trắng, tóc dài bơi lên, khuôn mặt như đao tước có thể nói là đệ nhất mỹ nam thế giới, đặc biệt khóe môi cong lên nụ cười nghiền ngẫm tô đậm nét tà. Thiếu niên xuất hiện, gã ngồi trong bàn tay một Thẩm Phán Giả, nhàn nhã hớp một ngụm rượu.

  Thiếu niên bưng ly nhấp một ngụm, cười nói:

  - Lần đầu gặp mặt, xin tự giới thiệu, ta họ Long, tên một chữ Nghịch.

  Long Nghịch?

  Cái tên xa lạ, ít ra chín mươi chín phần trăm trong Tiểu Phật Linh giới chưa từng nghe tên. Nhưng khi thiếu niên mở miệng bổ sung thêm, toàn trường không kiềm được xáo động.

  - Ta là một trong Nhị Thập Tứ Hạo Nguyệt Tước Tử trên Vân Đoan, xếp hàng chính, được người gọi là Cửu Tước Tử.

  Người nào hơi hiểu biết về Vân Đoan đều nghe nói cái tên Cửu Tước Tử. Bởi vì ba chữ Cửu Tước Tử ở trong Vân Đoan đại biểu quyền quý, đại biểu bá chủ. Trong nhiều truyền thuyết Vân Đoan không có nhiều truyền kỳ liên quan Cửu Tước Tử, nên mọi người chỉ biết Cửu Tước Tử là một trong các bá chủ ngôi sao mới thực lực cao thâm khó dò. Bọn họ không biết nhưng không có nghĩa là những người khác cũng không biết. Ít ra Tư Đồ Mã Phi, Lý Lăng Thiên biết rõ. Cửu Tước Tử là số ít người được căn nguyên thế giới ký kết khế ước trong Vân Đoan. Bằng vào điều này Tư Đồ Mã Phi, Lý Lăng Thiên đã không thể tưởng tượng thực lực của Cửu Tước Tử khủng bố đến mức nào.

  Lý Lăng Thiên biết Cửu Tước Tử muốn đối phó với Trần Lạc, nhưng gã không ngờ Cửu Tước Tử sẽ tự mình ra mặt. Lý Lăng Thiên nhìn Cửu Tước Tử lại ngó Trần Lạc. Bề ngoài Trần Lạc không có gì thay đổi, Cửu Tước Tử xuất hiện không hề ảnh hưởng đến hắn, không một chút nào. Trần Lạc bình tĩnh như thể xuất hiện trước mặt hắn không phải một trong bá chủ Vân Đoan mà chỉ là một đứa nhóc. Trần Lạc vẫn cứ nhìn trời.

  Trần Lạc có nghe tiếng Cửu Tước Tử, mấy lần Tần Phấn nhắc đến cái tên này. Nhưng Trần Lạc chỉ nghe qua, đừng nói hắn không biết Cửu Tước Tử là gì, dù biết cũng chẳng để bụng.

  Đương nhiên không để ý là một chuyện, Trần Lạc cảm giác được người này không đơn giản, rất mạnh. Cửu Tước Tử biểu lộ ra khí thế làm Trần Lạc nhớ đến mỹ nam tóc bạc mặt trẻ trung đã gặp trong không gian nhân quả. Hai người cho Trần Lạc cảm giác rất giống nhau, không biết có liên quan gì không.

  Trần Lạc không nhìn Cửu Tước Tử, vẫn dõi mắt xem bầu trời, hắn hỏi:

  - Mọi chuyện đều là ngươi làm?

  Cửu Tước Tử đứng lên:

  - Nói sao đây, vừa đúng mà cũng không phải.

  Cửu Tước Tử bưng ly rượu, cười nói:

  - Nhưng nếu ngươi cứ nhất quyết cho là ta làm thì ta sẽ không phủ nhận.

  Trần Lạc mặc kệ Cửu Tước Tử, hắn vẫn cứ nhìn trời.

  Cửu Tước Tử cũng ngước nhìn trời, gã cười càng tươi.

  Cửu Tước Tử ngồi xuống, nói:

  - Ta vẫn nói câu cũ, miễn ngươi chịu rời khỏi thế giới này thì ta sẽ thu tay về.

  - Ngươi dựa vào cái gì?

  Trần Lạc hờ hững hỏi dựa vào cái gì chứng minh hắn không để bá chủ Vân Đoan Cửu Tước Tử vào mắt.

  - Bằng vào ta là Cửu Tước Tử.

  Cửu Tước Tử cười nói:

  - Chắc ngươi cũng cảm ứng được, ngươi không thể giết ta, thế giới này không ai có thể giết chết ta được. Đương nhiên ta phải công nhận ta cũng không có nắm chắc giết chết ngươi, ít ra là bây giờ không thể.
   
 13. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Nhưng giữa hai chúng ta có một điểm khác biệt rất lớn, nguyên tội của ngươi sẽ vời đến trời thẩm phán, còn ta thì không. Chẳng những không bị thẩm phán, từ ý nghĩa nào đó trong thế giới này Cửu Tước Tử ta chính là trời!

  Nếu người khác nói mấy câu này sẽ bị mọi người cho rằng mù quáng, tự phụ. Nhưng một trong bá chủ Vân Đoan, Cửu Tước Tử nói ra thì lại khác. Có lẽ Cửu Tước Tử nói hơi khoa trương, dù không đến mức đó nhưng cũng không khác bao nhiêu. Lý Lăng Thiên cho rằng Cửu Tước Tử không nói ngoa.

  - Ha ha ha ha ha ha!

  Cửu Tước Tử nbhàn nhã ngòi trên bàn tay Thẩm Phán Giả, vừa uống rượu vừa lẩm bẩm, thái độ không quá ngông, không tỏ rõ kiêu căng, chỉ có thái độ cao cao tại thượng nghiền ngẫm, như thể mọi thứ nằm trong vòng khống chế của gã. Cửu Tước Tử toát ra tự tin mãnh liệt, mọi người cảm nhận được lkoại tự tin này. Tự tin bẩm sinh, đặc biệt rõ ràng, cực kỳ cường đại. Cảm giác như Cửu Tước Tử vẫy tay một cái là có thể tiêu diệt thiên địa nơi này.

  Cửu Tước Tử uống hớp rượu, gã ngước lên nhìn thẩm phán chi nguyên không ngừng diễn sinh trên bầu trời, khóe môi càng nhếch cao.

  Cửu Tước Tử nhắm mắt lại, cười nói:

  - Thiên uy quả nhiên khó dò, nhưng thiên uy này ức chế Lạc gia ngươi đại danh đỉnh đỉnh vô pháp vô thiên nhà ngươi không thể nhúc nhích. Ta rất tò mò lần này sẽ giáng xuống thẩm phán gì đây?

  Nhiều người lo cho Trần Lạc căng thẳng thần kịnh. Cửu Tước Tử có ý gì? Chẳng lẽ hiện tại Lạc gia không thể nhúc nhích, bị thiên uy ức chế?

  Lãnh Cốc nhìn Tần Phấn, mong nhận được đáp án.

  Biểu tình Tần Phấn trầm trọng lắc đầu, nói:

  - Ta không nhìn ra cụ thể thế nào.

  - Tám phần là thật. Ngươi tưởng tượng xem, tính tình Lạc gia như thế nào? Nếu có thể nhúc nhích thì Lạc gia đã sớm một tay đập chết Cửu Tước Tử rác rưởi, sao chấp nhận hắn lải nhải nãy giờ?

  Lãnh Cốc nói hơi thô tục nhưng Tần Phấn công nhận gã nói có lẽ. Chẳng lẽ Lạc gia thật sự bị thiên uy ức chế không nhúc nhích được? Nếu đúng thì chút nữa sẽ giáng xuống thẩm phán khủng bố cỡ nào đây?

  Không chỉ hai huynh dệ kết nghĩa lo cho Trần Lạc, còn có các nữ nhân dính đủ loại nhân quả, thiên duyên với Trần Lạc ẩn trong bóng tối nhìn. Các nàng thấy Cửu Tước Tử xuất hiện, trời giáng thẩm phán. Tri Thu, Hạ Mạt, thậm chí Ngự Nương Mạn Đà La không kiềm được lộ vẻ mặt lo lắng. Dù bọn họ biết trên người Trần Lạc có nguyền rủa, các nàng biết khi nào hắn chết mới giải mở nguyền rủa. Bọn họ biết, biết hết, nhưng bọn họ vẫn lo lắng. Đặc biệt Tiết Thường Uyển, nàng lo cho na toàn của Trần Lạc hơn mọi người.

  Táng Hoa đồng cảm, nhưng nàng không lộ ra ngoài.

  Táng Hoa xoay người nhìn biểu tình của các nữ nhân, nhẹ nhàng nói:

  - Ta rất hiểu tâm tình của các ngươi, bởi vì bản thân ta cũng giống như vậy. Nhưng xin đừng quên trên người hắn có nguyền rủa. Điều duy nhất chúng ta có thể làm là nhìn, ngoài ra không còn gì khác.

  Đúng là không làm được gì khác.

  Bọn họ không thể ngăn cản Vân Đoan đối phó Trần Lạc, không ngăn được trời giáng thẩm phán xuống Trần Lạc. Như Táng Hoa nói, điều duy nhất các nàng có thể làm là đứng nhìn.

  Bạch Phiêu Phiêu mở miệng hỏi:

  - Hoa tỷ nói xem lần này ông trời có khi nào thẩm phán Trần Lạc...

  Táng Hoa lắc đầu trả lời:

  - Không biết, ta cũng không muốn biết.

  Tiểu Phật Linh giới, Thẩm phán chi chung liên tục gióng lên. Người nghe hoảng hốt, lòng run sợ, khiến người nghe sinh lòng kính sợ. Bọn họ ngước đầu nhìn trời, thấy từng đợt thẩm phán chi nguyên ngưng diễn ra, đã có hơn năm mươi chùm sáng bạc trắng.

  Đây chính là trời giáng thẩm phán, còn là hơn năm mươi cái.

  Người bình thường chưa từng trải qua tình hình đồ sộ đáng sợ này. Đừng nói trải qua, bọn họ chưa từng nghe nói, trong Các Thế Kỷ Thiên Địa Kỳ Thư cũng không ghi chép. Hơn năm mươi thẩm phán chi nguyên là khái niệm gì? Không ai tưởng tượng nổi. Trời giáng thẩm phán dường như không chỉ có bấy nhiêu, không có dấu hiệu ngừng lại. Thẩm phán chi nguyên vân cứ ngưng diễn.

  Đám người kinh thán, tội nghiệt của Trần Lạc sâu nặng cỡ nào mà trời giáng nhiều thẩm phán xuống như vậy, quá điên cuồng.

  Số lượng thẩm phán chi nguyên càng lúc càng nhiều, thiên uy cũng càng ngày càng lớn mạnh. Thiên uy khiến người trong Tiểu Phật Linh giới quỳ xuống đất biểu thị lòng kính sợ. Tư Đồ Mã Phi, Lý Lăng Thiên, Tần Phấn cũng vậy. Nhìn chung trong Tiểu Phật Linh giới chỉ có Cửu Tước Tử, Trần Lạc là đứng được. Cửu Tước Tử vẫn nhàn nhã ngồi, nhấm nháp rượu ngon. Trần Lạc bị thiên uy bao phủ thì không thoải mái như thế.

  Giờ phút này, Trần Lạc đứng trong không trung ngước nhìn trời, cơ thể run bần bật. Thẩm phán chi nguyên càng lúc càng nhiều, thiên uy càng cường đại, thân thể Trần Lạc dần mơ hồ. Thành tựu của Trần Lạc chính là đại tịch diệt độ ách linh thể, Vân Đoan thẩm phán cũng không thể lay động hắn một li. Hiện tại chỉ là thiên uy đã ức chế cơ thể Trần Lạc mơ hồ vặn vẹo, nghĩ bằng đầu gối cũng biết thẩm phán giáng xuống đáng sợ đến đầu.

  Linh tướng khủng bố che trời bị ức chế không thể nhúc nhích, nó gầm rống liên tục. Biến dị chi linh bàn cứ dưới đất cũng bị ức chế, nó gầm gừ.

  - Ha ha ha ha ha ha!

  Cửu Tước Tử nhắm mắt cảm nhận thiên uy trên bầu trời, nói:

  - Thiên uy thật là càng ngày càng lớn mạnh, lớn đến nỗi ta hơi khó chịu. Ngươi bị thiên uy bao phủ vẫn có thể đứng, ghê gớm, thật sự. Trước kia ta phục ngươi ba phần, giờ ta tăng lên bốn phần. Nhưng mà...

  Nụ cười của Cửu Tước Tử đầy nghiền ngẫm, giọng điệu trêu ngươi.

  Cửu Tước Tử đổi đề tài:

  - Nhưng thiên uy thế này khiến ta rất tò mò. Lần này ông trời sẽ giáng xuống thẩm phán gì? Không nghĩ ra được, thật sự. Tò mò, tò mò quá.

  Cửu Tước Tử nhắm mắt, cảm nhận, gã lắc đầu tặc lưỡi.

  Cửu Tước Tử nhìn thânh ình Trần Lạc mơ hồ, nói:

  - Trần Lạc, hiện tại ta cho ngươi một cơ hội nữa. Miễn là ngươi rời khỏi phương thế giới này thì ta sẽ không truy cứu, lời ta nói tức là lời Vân Đoan nói. Ta không truy cứu ngươi, người Vân Đoan không ai không dám truy cứu ngươi, như thế nào?

  Thẩm phán chi chung rung vang mãi, thẩm phán chi nguyên trên bầu trời đã có sáu mươi bảy cái, vẫn đang ngưng diễn, thiên uy càng cường đại, thân hình Trần Lạc bị ức chế càng mơ hồ. Nhưng khó hiểu là Trần Lạc không hề sợ hãi, thậm chí không có biểu tình lo lấng. Như thể hơn sáu mươi thẩm phán chi nguyên không phải đang thẩm phán hắn mà à người khác, khóe môi Trần Lạc còn cong lên.

  Nụ cười đó rất phức tạp, ba phần bất đắc dĩ, ba phần hờ hững, ba phần dở khóc dở cười.

  - Ngươi đang cười?

  Cửu Tước Tử nằm ngửa bưng ly rượu đặt bên môi, hờ hững nhìn Trần Lạc, hỏi:

  - Ngươi dang cười ta?

  Trần Lạc không quan tâm, hắn lười nhìn Cửu Tước Tử, lười trả lời.

  - Lúc này ngươi còn cười được, ta lại phục ngươi thêm một phần.

  Trần Lạc xì cười, mắt hắn vẫn nhìn chằm chằm khung trời:

  - Người Vân Đoan đều vênh váo, não rỗng giống như ngươi sao?
   
 14. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Cửu Tước Tử không hiểu ý nghĩa hai chữ này:

  - Vênh váo? Não rỗng?

  Nhưng Cửu Tước Tử nghe hiểu nghĩa xấu, gã hỏi lại:

  - Ngươi đang mắng ta?

  - Bạn nhỏ, gia không rảnh tán nhãm với ngươi, xéo sang một bên chờ chết đi. Đợi gia ứng đối thẩm phán của ông trời xong lại dọn dẹp đám nhãi não rỗng vênh váo các ngươi!

  Nụ cười của Cửu Tước Tử càng tà, lời Trần Lạc nói tràn ngập thô bỉ, phóng đãng, không thèm che giấu sự ngông cuồng, bá đạo của hắn. Hắn dùng ngôn ngữ tục tĩu nhất nói cho Cửu Tước Tử biết hãy xéo sang một bên chờ chết.

  Cái này...

  Thử hỏi phương thế giới này có mấy người dám nói chuyện kiểu đó với Cửu Tước Tử, tuyệt đối không có. Cửu Tước Tử là một trong bá chủ Vân Đoan, là người ký kết khế ước với căn nguyên thế giới, gọi gã là ông trời con cũng không đủ.

  Nhưng người nsoi câu này là Lạc gia thì không ai thấy lạ, không một chút kỳ cục. Bởi vì mọi người biết nếu thế giới này có người không thèm để bá chủ Vân Đoan vào mắt thì người đó chắc chắn là Lạc gia.

  Lạc gia có tư cách đó, có bản lĩnh đó.

  Mọi người cứ nghĩ Cửu Tước Tử sẽ tức giận, nhưng không, gã đứng dậy vỗ tay, cười nói:

  - Tốt, rất tốt, không uổng là đại danh đỉnh đỉnh Lạc gia. Bây giờ ta đã phục ngươi năm phần, ta luôn rất thưởng thức sự can đảm của ngươi. Hôm nay...

  Cửu Tước Tử chưa nói xong chợt ngừng lại, dường như gã cảm ứng được điều gì, ngước lên nhìn khung trời.

  Giờ phút này, trên bầu trời ngưng tụ chín chín tám mươi mốt thẩm phán chi nguyên.

  Trong phương thế giới này này chứ chín là vua, số chín chín là tôn, trời giáng thẩm phán cũng thế. Trên bầu trời là con số chín chín, tám mươi mốt thẩm phán chi nguyên. Không ai biết trời sẽ giáng xuống thẩm phán gì.

  Chín chín tám mươi mốt thẩm phán chi nguyên tụ tập lại trên bầu trời hình thành thẩm phán chi nguyên khổng lồ.

  Bùm bùm bùm bùm bùm!

  Xung quanh lại xuất hiện tám mươi mốt thẩm phán, chiếu tám mươi mốt ánh sáng bao phủ người Trần Lạc.

  Xẹt xẹt đùng đùng xẹt xẹt đùng xẹt!

  Uy thế không gì sánh bằng cuồn cuộn đổ ập xuống. Trần Lạc rên rỉ, thân thể càng thêm mơ hồ vặn vẹo.

  Ong ong ong ong ong!

  Thẩm phán chi nguyên khổng lồ chính giữa cẩn thận dung hợp, xoay tròn. Cùng lúc đó, tám mươi mốt thẩm phán chi nguyên xung quanh cũng xoay theo.

  Ầm ầm! Đùng đùng!

  Một tia chớp nổ vang, làm miệng mũi Trần Lạc trào máu, thân hình mơ hồ như sương khói tùy thời tan biến. Cửu Tước Tử tự xưng là ông trời con của phương thế giới này cũng bị ảnh hưởng nặng, gã khẽ rên, vội thụt lùi. Vẻ mặt Cửu Tước Tử không còn nhàn nhã, nụ cười nghiền ngẫm biến mất trên môi. Ánh mắt Cửu Tước Tử sắc bén hơn.

  Ầm ầm! Đùng đùng!

  Lại một tia chớp giáng xuống.

  Thẩm phán chi nguyên khổng lồ như bánh răng 38x, kêu răng rắc. Tám mươi mốt vòng xoáy quanh bánh răng cũng xoay tròn, mọi người xoe tròn mắt, nằm sấp dưới đất, đầu óc trống rỗng. Bởi vì bọn họ trông thấy bốn phía khó quên.

  Bầu trời như biển cả bị thẩm phán chi nguyên khổng lồ xoay tròn, từng vòng từng vòng, cứ chuyển động mãi, tốc độ càng lúc càng nhanh...

  Ầm ầm đùng đùng!

  Thiên lôi động, đất lung lay.

  Bầu trời xoay tròn theo thẩm phán chi nguyên khổng lồ, như vòng xoáy không giới hạn. Cảnh tượng này đã không thể hình dung bằng từ kinh tâm động phách, vì mọi người bị hù ngây ngốc, không dám nhúc nhích. Rất khủng bố, rất kinh khủng, cảm giác Càn Khôn đều điên đảo.

  Trong không trung, Cửu Tước Tử cảm xúc kích động vỗ tay la hay:

  - Tốt, rất tốt, vô cùng tốt.

  Cửu Tước Tử cười nói:

  - Ta nghĩ tới nghĩ lui nhưng không ngờ rằng trời sẽ giáng loại thẩm phán này. Nếu ta không đoán sai thì đây là ma thương thẩm phán chi thiên giảo.

  Ma thương thẩm phán chi thiên giảo?

  Đó là thẩm phán gì?

  Lãnh Cốc cố nén da đầu tê rần, gã nằm sấp dưới đất, người run bần bật:

  - Má ơi, đây là thứ gì? Tạn thế sao?

  Lãnh Cốc nhe răng run run lạnh nhạt hỏi:

  - Cái gì là ma thương thẩm phán?? Cái gì là thiên giảo?

  - Đây là thẩm phán ông trời dùng để trừng phạt ma. Theo ta được biết đây là thiên giáo thẩm phán hung tàn nhất trong ma thương thẩm phán.

  Chữ ma rất xa xôi đối với Lãnh Cốc. Không chỉ là Lãnh Cốc, đa số người đều như thế, vì ma và thần là tồn tại bí ẩn nhất trong đệ nhị kỷ nguyên, cũng là sinh linh cường đại nhất trong thiên địa, độc nhất vô nhị.

  Thần, cai quản cửu thiên thiên đường, chúa tể thiên địa sinh linh.

  Ma, cai quản cửu u địa ngục, chúa tể thiên địa tử linh.

  Nhưng theo ghi chép Các Thế Kỷ thì từ lúc đệ nhị kỷ nguyên chấm dứt, thần ma cũng diệt tuyệt. Dù vậy ở trong lòng nhiều người cho rằng thần và ma là tồn tại mạnh nhất thiên địa, là tồn tại đỉnh cao trong dây chuyền chúng sinh. Tinh linh, thiên sứ gì thấy thần ma thì chỉ có nước quỳ lạy. Hiện tại thần ma không xuất hiện nhưng trời giáng xuống trừng phạt ma thẩm phán.

  Trần Lạc là con người, một nhân tộc.

  Trần Lạc còn không có huyết mạch tinh linh, không có huyết mạch ma quỷ, không có huyết mạch ác ma, cách ma trong truyền thuyết xa mười vạn tám ngàn dặm, làm sao trời sẽ giáng ma thương thẩm phán, còn là thiên giáo hung tàn nhất trong hệ liệt thẩm phán?

  Tư Đồ Mã Phi hoảng sợ lạnh nhạt hỏi:

  - Tuy Trần Lạc người đầy nguyên tội nhưng hắn dù gì là nhân tộc, vì sao trời giáng ma thương thẩm phán? Điều này không phù hợp thiên địa trật tự pháp tắc!

  Tư Đồ Mã Phi là Đại Nhật thế tử Vân Đoan, gã biết chút ít thiên địa 24, biết tùy người mà thẩm phán cũng khác, tình huống mỗi người khác nhau, thẩm phán giáng xuống sẽ khác đi. Có lẽ Trần Lạc tội nghiệt nặng nề, dù bị thẩm phán cũng nên giáng xuống thẩm phán nghiêm trọng nhất trong nhân tộc. Hiện tại trời giáng xuống thẩm phán thuộc về ma, loại tình huống này giống như Trần Lạc chỉ ăn cắp, dù phạm pháp nhưng theo quy định cùng lắm phán ở tù chung thân. Nhưng bây giờ trời không làm theo quy định, muốn phán Trần Lạc tử hình.

  Lý Lăng Thiên nằm sấp dưới đất, đầu óc rối loạn:

  - Tồn tại của Trần Lạc quá nghịch thiên, đến nỗi ông trời thà phá hỏng quy định cũng muốn thẩm phán hắn đến chết.

  Trên bầu trời, Cửu Tước Tử không ngừng vỗ tay trầm trồ khen:

  - Có thể buộc ông trời không tiếc phá hỏng pháp tắc của mình cũng muốn thẩm phán ngươi, Trần Lạc ơi là Trần Lạc, ta khâm phục ngươi đã lên đến sáu phần. Giỏi, rất giỏi.

  Trong không trung, dưới bầu trời.

  Thẩm phán chi nguyên khổng lồ khuấy động bầu trời ngưng tụ thành vòng xoáy khủng bố không giới hạn. Cơ thể Trần Lạc đã rất mờ, như ngọn nến leo lét giữa đêm đông lạnh, xoay tròn, càng lúc càng mơ hồ, càng lúc càng vặn vẹo. Mọi người biết Trần Lạc có giới chi linh hải dựng hóa vạn vật, cơ thể sinh sôi không dứt. Đổi lại người khác sớm đã thành mây khói. Trần Lạc dù có giới chi linh hải mênh mông vô biên chống đỡ nhưng thân thể vẫn mơ hồ vặn vẹo dần.

  Đinh!

  Tiếng chuông cuối cùng của Thẩm phán chi chung ngừng vang, thế giới tĩnh lặng, thời gian như ngừng trôi, không gian ngừng vận chuyển. Chỉ có thẩm phán chi nguyên to như vòng xoáy là cứ xoay tròn, vừa xoay vừa rơi.

  Thẩm phán chi nguyên rơi.

  Cảm giác như nguyên vòm trời rơi xuống, từng chút một. Mũi nhọn vòng xoáy bao phủ Trần Lạc.
   
 15. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Ma thương thẩm phán chi thiên giảo!

  Đây thật sự là thiên giảo.

  Không ai chịu nổi trời trừng phạt treo cổ. Bầu trời xoay tít, sấm ầm ầm, như bánh răng to lớn chuyển động, khiến linh hồn người run rẩy. Đây mới chỉ là dao động thẩm phán đã khủng bố vô cùng, không tưởng tượng nổi Trần Lạc bị bao phủ trong thẩm phán chịu đựng sức mạnh khủng khiếp cỡ nào.

  Không biết, không ai tưởng tượng nổi, bởi vì chuyện xảy ra vào giây phút này vượt qua hiểu biết của mọi người.

  Mọi người giương mắt nhìn. Trần Lạc không nhúc nhích, hắn yên lặng đứng trong không trung. Dù thiên uy mạnh đến mấy, mênh mông bao nhiêu, dù ma thương thẩm phán có khủng bố hơn, có xoay tít hơn Trần Lạc cũng không nhúc nhích. Trần Lạc mặc cho thẩm phán bao phủ hắn, trước bao cặp mắt cơ thể hắn vặn vẹo. Cơ thể Trần Lạc không còn mơ hồ, hư vô mà thành các đốm sáng như bồ cung anh tán loạn. Cuối cùng cát bụi cũng bị ma thương thẩm phán khủng bố nghiền nát không chừa mảnh vụn.

  Tán loạn?

  Trần Lạc chết rồi sao?

  Có lẽ vậy, vì mọi người thấy rõ Trần Lạc bị nghiền nát không chừa mảnh vụn.

  Nhưng nếu Trần Lạc chết thật thì tại sao ma thương thẩm phán vẫn không ngừng lại.

  Không ai biết.

  Trong khi mọi người khó hiểu thì một luồng phật quang màu vàng nở tung. Hơi thở phật bao la vô cùng, tỏa ra ảo diệu vô thượng. Giây lát sau một vật khổng lồ không biết từ đâu xông đến, lao thẳng lên trời. Vật khổng lồ như chim khổng lồ, đầu như phật đà mười vạn tám ngàn dặm. Đôi cánh màu vàng giương ra che rợp trời dài ba trăm sáu mươi vạn dặm. Đầu có bảo châu tỏa sáng lấp lánh như mặt trời, mắt vàng tựa trăng tròn lấp lánh.

  Người trải qua trận chiến Táng Cổ Phong mười năm trước biết đây là đại bằng kim sí điểu, con chim thủ hộ đại tịch diệt niết bàn chi thân của Trần Lạc, cũng là chim đại phật tổ trong truyền thuyết phật gia trên hao sen nở rộ Hoài Nghiệp sơn cốc, nặc nhược chùa miếu chim vàng bay lượn không tủng, hóa thân trí tuệ tam thế chư phật.

  Không lẽ...

  Vù vù vù vù vù!

  Ánh sáng phật nở rộ tựa hoa sen dưới ma thương thẩm phán. Ánh sáng liên hoa phật nở rộ, mọi người thấy một bóng người. Cái bóng như phật đà tại thế, nở rộ phật quang chiếu sáng Tiểu Phật Linh giới rực rỡ, giống thế giới chân phật trong truyền thuyết. Phật quang càng lúc càng chói lòa, thân hình phật đà cũng rõ ràng hơn. Đó là một thanh niên, một thanh niên áo lam, một thanh niên khuôn mặt đẹp trai.

  Là hắn!

  Là Trần Lạc!

  Trần Lạc chưa chết!

  Trần Lạc niết bàn, lập địa trọng sinh.

  Mọi người biết thành tựu của Trần Lạc chính là đại tịch diệt niết bàn chi thân, đồn rằng thân thể này có thể niết bàn trọng sinh. Nhưng tin đồn chỉ là tin đồn, chưa ai tận mắt thấy. Giờ nhìn Trần Lạc niết bàn, lập địa trọng sinh khiến người ta thán.

  - Tốt, rất tốt, không uổng là phật gia tịch diệt chi thân chí cao vô thượng, thật khiến người mở rộng tầm mắt. Dưới niết bàn, lập địa trọng sinh. A, lợi hại!

  - Nhưng Trần Lạc, ngươi đừng quên tịch diệt chi thân này là cấm kỵ phật gia, là một trong thiên địa nguyên tội. Hiện tại ngươi niết bàn trọng sinh là tội thêm tội, ông trời sẽ không tha cho ngươi.

  - Ta nói cho ngươi biết, ma thương thiên giáo sẽ mãi mãi cùng với ngươi, không chết không ngừng. Dù ngươi có niết bàn thế nào, trọng sinh ra sao thì không bao giờ thoát khỏi trời giáng thẩm phán được.

  Cửu Tước Tử còn định nói gì thêm bỗng thấy Trần Lạc niết bàn xong lắc người xông tới.

  Cửu Tước Tử sửng sốt, khó chịu nói:

  - Thì ra ngươi niết bàn trọng sinh chỉ vì tranh thủ trong nháy mắt, nhưng dưới ma thương thiên giáo thẩm phán cường đại thì đừng nói cho ngươi một giây, có mười giây cũng không làm gì được.

  Vù vù vù vù vù!

  Ma thương thiên giảo thẩm phán lại lần nữa giáng xuống. Sau khi niết bàn Trần Lạc vẫn không né tránh, nhưng hắn nhúc nhích. Trần Lạc chẳng những nhúc nhích hắn còn nhảy lên, nghênh hướng ma thương thiên giáo thẩm phán.

  Ầm!

  Khi ma thương thiên giáo thẩm phán lại bao phủ Trần Lạc thì cơ thể vừa niết bàn trọng sinh của hắn bị nghiền nát. Phật quang nở rộ, trong khoảnh khắc Trần Lạc lại niết bàn, lập địa trọng sinh. Lần này trọng sinh Trần Lạc vẫn như phật đà tại thế, người troa ánh sáng xám rực rỡ.

  Có tiếng rồng ngâm uy mãnh hung tàn vang lên:

  - Grao!

  Một con cự long ngưng diễn ra. Cự long màu xám ánh đỏ, cơ thể to lớn như xuyên suốt thiên địa. Cự long ngẩng đầu to phát ra tiếng gầm rung trời, quấn quanh ma thương thẩm phán bay lên cao.

  Người quen thuộc Trần Lạc đều biết hắn có một con long linh thủ hộ, một con long linh hung tàn bạo liệt. Mười năm trước long linh chỉ cỡ chín chín tám mươi mốt thước lực lượng đã nuốt Vân Đoan thẩm phán. Mười năm sau thân thể long linh xuyên suốt thiên địa, có thể quấn lấy trời giáng thẩm phán.

  Thừa dịp này hai tay Trần Lạc nâng ma thương thẩm phán, hắn quát to.

  - Grao!

  - Grao!

  Hai tiếng gầm, trên bầu trời mây sấm cuồn cuộn. Linh tướng khủng bố lại xuất hiện. Biến dị chi linh bàn cứ dưới đất cũng hiện ra. Hai vật khổng lồ hung tàn hơ đôi tay đánh ma thương thẩm phán, vô thượng phật hóa thân đại bằng kim sí điểu đập cánh lượn vòng trong ma thương thẩm phán.

  Ầm ầm! Đùng đùng!

  Loạn!

  Trên bầu trời ma thương thẩm phán khuấy động bầu trời thành hình cái phễu khổng lồ. Thủ hộ long linh, linh tướng khủng bố, biến dị chi linh, đại bằng kim sí điểu toàn là những vô địch đi bên bờ vực khu cấm địa, lực lượng lớn mạnh khó mà tưởng tượng. Linh tướng khủng bố với lực lượng hủy thiên diệt địa, biến dị chi linh với lực lượng thôn thiên phệ địa, thủ hộ long linh với lực lượng kinh thiên động địa, đại bằng kim sí điểu thông thiên triệt địa.

  Bốn tồn tại vượt ngoài thiên địa pháp tắc khu vực cấm điên cuồng vây công ma thương thẩm phán. Lực lượng cường đại va chạm, dao động khủng bố xé rách thiên nhiên, nghiền áp tất cả. Tiểu Phật Linh giới lắc lư dữ dội, như trời sụp đất nứt, tận thế đến.

  Dù vậy thân thể Trần Lạc vẫn không đối kháng lại ma thương thẩm phán được, mới tiếp xúc liền tan nát. Niết bàn trọng sinh, một bước động, một bước tan, từng bước niết bàn, lập thành Phật, lại trọng sinh, cứ thế lặp lại làm người nhìn ta thán. Nhưng mọi người cũng biết hiện tại Trần Lạc tuy có thể chống lại trời giáng ma thương thẩm phán nhưng chỉ là chống lại, lực lượng của hắn không đủ để tiêu diệt căn nguyên pháp tắc. Quan trọng nhất là ma thương thẩm phán liên miên bất tận, mãi mãi không ngừng lại. Có lẽ Trần Lạc có giới chi linh hải chống đỡ, có cũng kéo dài không dứt, nhưng so sánh thì của Trần Lạc không bằng.

  Trong khi Trần Lạc và ma thương thẩm phán đối kháng. Hư không phía xa, Cửu Tước Tử đứng trên bàn tay Thẩm Phán Giả khổng lồ vỗ tay cười nói:

  - Hay cho Trần Lạc, bị trời giáng ma thương thiên giáo thẩm phán mà vẫn có thể giãy dụa lâu như vậy, sự tồn tại của ngươi vừa cứng vừa hôi. Ta chống mắt nhìn xem đại tịch diệt niết bàn chi thân của ngươi rốt cuộc chịu được bao nhiêu lần niết bàn.

  Khóe môi Cửu Tước Tử cong lên, gã nhắm mắt lại lẩm bẩm:

  - Trời không tiếc phá hỏng pháp tắc của mình muốn tiêu diệt ngươi, Long Nghịch ta không có lý do gì đứng nhìn.
   
 16. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Mọi người cứ nghĩ Cửu Tước Tử nói mấy câu đó là định giúp Trần Lạc đối kháng trời giáng ma thương thẩm phán, nhưng gã giơ tay chỉ một cái, giữa hư không xuất hiện thẩm phán chi nguyên Vân Đoan thì tất cả biết mình sai. Cửu Tước Tử nói gã không khoanh tay đứng nhìn chẳng phải giúp đỡ Trần Lạc đối kháng với trời mà là giúp trời giáng thẩm phán xuống Trần Lạc.

  Lãnh Cốc nằm sấp dưới đất tức giận quát:

  - Bà nội nó, con rùa Cửu Tước Tử quá âm hiểm, nhân lúc cháy nhà mà đi hôi của, thêm cọng rơm lên lưng lạc đà! Bà nội nó, chết tiệt chết tiệt!!!

  Lãnh Cốc rất muốn xông lên chia sẻ chút gánh nặng cho Trần Lạc, bất đắc dĩ gã tự biết sức mình. Đừng nói đối kháng với trời, đừng nói ngăn chặn Cửu Tước Tử, Lãnh Cốc không biết khi gã đứng lên có bị dao động cường đại xé nát không. Huống chi Lãnh Cốc bị thiên uy của ma thương thẩm phán ức chế không thể nhúc nhích.

  - Sao Lạc gia không trước tiên làm thịt con rùa Cửu Tước Tử đi?

  Tần Phấn lắc đầu, nói:

  - Lúc Cửu Tước Tử xuất hiện thì ma thương thẩm phán dã giáng xuống, đánh nhau với Cửu Tước Tử là lãng phí thời gian. Khi trời giáng thẩm phán xuống, thời gian là vô cùng quý giá với Lạc gia. Lạc gia không biết có thể chống đỡ bao lâu nên không thể lãng phí một chút thời gian nào. Huống chi muốn giết Cửu Tước Tử nói dễ hơn làm, không dễ hơn đối kháng với ma thương thẩm phán bao nhiêu.

  Thẩm phán chi nguyên Vân Đoan trong không trung liên tiếp giáng xuống. Phải công nhận gọi Cửu Tước Tử là ông trời con của phương thế giới này không chút khoa trương. Cửu Tước Tử không cần nhúc nhích, chỉ nhàn nhã nhấm nháp rượu là thẩm phán chi nguyên nối gót chính là, chớp mắt đến chín chín tám mươi mốt cái.

  - Trời giáng ma thương thẩm phán chi thiên giảo cho ngươi, Long Nghịch ta cũng không thể quá keo kiệt, tặng cho ngươi một cửu cửu vô tận thiên lôi thí!

  Vân Đoan thẩm phán, cửu cửu vô tận thiên lôi thí.

  Lý Lăng Thiên biết trong nhiều Vân Đoan thẩm phán thì cửu cửu vô tận thiên lôi thí có lẽ không phải thẩm phán cường đại nhất, khủng bố nhất nhưng nó vô cùng vô tận, liên miên không dứt, không chết không bỏ qua, không diệt không ngừng. Nói cách khác nếu người bị thẩm phán xuất hiện trên thế giới này sẽ bị Vân Đoan thẩm phán, vĩnh viễn mãi mãi.

  Tư Đồ Mã Phi lạnh nhạt hỏi:

  - Lý huynh, theo ta được biết Trần Lạc còn hai nguyên tội chưa lấy ra, đã lúc này này rồi vì sao hắn vẫn chưa vận dụng?

  Lý Lăng Thiên gật gù, gã có điều tra kỹ về Trần Lạc nên biết hắn còn ít nhất hai thành tựu nguyên tội, một là đại tinh thần chi hồn, hai là phân thân lỗ đen. Tuy mười năm đã qua, không biết hai nguyên tội của Trần Lạc đã trưởng thành đến mức nào nhưng nhìn mấy nguyên tội hắn lấy ra thì hai thành tựu khác chắc cũng không yếu.

  - Làm gì có ai mới bắt đầu đã lộ ra át chủ bài? Huống chi đối thủ là ông trời. Điều duy nhất Trần Lạc có thể làm là tiêu hao, chậm rãi tiêu hao, tiến dần từng bước, nghĩ ra cách ứng đối. Nếu ta không đoán sai thì Trần Lạc tính làm như vậy.

  - Chẳng lẽ có cách ứng đối ma thương thẩm phán? Có thể không?

  - Ta cũng cho rằng không thể, nhưng sự tồn tại của Trần Lạc vốn là điều không thể lớn nhất thiên địa. Vậy nên trên người Trần Lạc không có tuyệt đối, chắc Cửu Tước Tử cũng biết điều này mới triệu cửu cửu vô tận thiên lôi thí ngăn lại Trần Lạc. Cửu Tước Tử không dám đánh lâu dài với Trần Lạc.

  Sự thật đúng như Lý Lăng Thiên nói, Trần Lạc lấy thân thử nghiệm, vừa ngăn cản ma thương thẩm phán vừa điên cuồng tham ngộ. Trần Lạc không biết hắn có thể tham ngộ ra áo nghĩa ma thương thẩm phán không, nhưng hắn biết đây là con đường duy nhất của hắn. Dù con đường này không đi thông thì Trần Lạc phải kiên quyết tiến tới. Cố tình lúc này rác rưởi Cửu Tước Tử giáng Vân Đoan thẩm phán xuống.

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Khi cửu cửu vô tận thiên lôi thí bắt đầu thẩm phán, các tia chớp thiên lôi chứa lực lượng khủng bố giáng xuống.

  Răng rắc! Răng rắc!

  Các tia chớp thi nhau giáng xuống người Trần Lạc, hắn đang tập trung tinh thần ứng đối trời giáng ma thương thiên giáo thẩm phán giờ bị Vân Đoan cửu cửu vô tận thiên lôi thí thẩm phán, hắn nổi giận.

  Trần Lạc mở mắt ra, mắng:

  - Nhãi ranh!

  - A! Đến lúc này còn dám như vậy?

  Cửu Tước Tử khinh thường nói:

  - Đừng tưởng ta không biết ngươi định làm gì. Ngươi chỉ muốn kéo dài thời gian, tìm cách ứng đối trời giáng thẩm phán. Mặc dù ta cũng rất mong đợi ngươi có thể sáng tạo kỳ tích, nhưng hôm nay ta không cho ngươi như ý!

  Cửu Tước Tử dứt lời, cửu cửu vô tận thiên lôi thí càng thêm điên cuồng.

  - Trần Lạc, ta biết ngươi còn hai nguyên tội chưa sử dụng, đừng giấu nữa, lấy ra đi. Ít nhất lúc chết không hối hận, ha ha ha ha ha ha!

  Thấy Trần Lạc phớt lờ, Cửu Tước Tử cười nhạo:

  - Như thế nào? Không dám sao? À, chắc thật sự không dám. Nếu ta không nhớ sai thì hai thành tựu của ngươi cũng là nguyên tội, k,hi lấy ra thì ma thương thẩm phán sẽ càng mạnh hơn. Chậc chậc, ngươi không dám, không dám!

  Mọi người đều nhìn ra Cửu Tước Tử dùng phép khích tướng chọc Trần Lạc sử dụng hai nguyên tội khác, chịu đựng ma thương thẩm phán càng mạnh hơn.

  Lý Lăng Thiên lắc đầu than thở:

  - Cửu Tước Tử quá nôn nóng chỉ nhìn cái lợi gần. Lẽ ra Cửu Tước Tử không nên kích thích Trần Lạc.

  Tư Đồ Mã Phi khó hiểu hỏi:

  - Tại sao? Kích Trần Lạc đùng hai nguyên tội khác ma thương thẩm phán sẽ càng mạnh hơn, điều này không có gì xấu cho Cửu Tước Tử.

  - Chọc giận Trần Lạc thì hậu quả cực kỳ đáng sợ. Trần Lạc là một người nổi khùng đến cực đoan. Nếu Trần Lạc mặc kệ ma thương thẩm phán, tập trung hết sức giết Cửu Tước Tử vậy không thể tưởng tượng hậu quả...

  - Không thể nào! Nếu mặc kệ ma thương thẩm phán thì Trần Lạc làm sao chịu nổi? Huống chi gánh ma thương thiên giáo thẩm phán, Vân Đoan cửu cửu vô tận thiên lôi thí thẩm phán, mười Trần Lạc cũng không đánh lại Cửu Tước Tử.

  - Ngươi quá coi thường Trần Lạc, đặc biệt Trần Lạc khi đã điên cuồng là ma trong ma. Cửu Tước Tử đi nhầm nước cờ.

  Ma thương thiên giáo thẩm phán, Vân Đoan cửu cửu vô tận thiên lôi thí thẩm phán trên bầu trời bao vây tiễu trừ, dù cơ thể Trần Lạc niết bàn rồi lập địa trọng sinh, nhìn như đã kiệt sức.

  Hai tay Trần Lạc đỡ ma thương thẩm phán, quát to:

  - Nhãi ranh, ngày hôm nay lão tử dù có phải gánh ma thương thẩm phán cũng quyết làm thịt ngươi!

  Trần Lạc dứt lời thoáng chốc cơ thể hắn tán loạn, phật quang nở rộ, niết bàn rồi lập địa trọng sinh. Chớp mắt Trần Lạc xuất hiện phía đối diện Cửu Tước Tử, đánh ra một đấm trời sụp đất nứt. Cửu Tước Tử không ngờ Trần Lạc đột nhiên quay đầu công kích, gã giật mình. Nhưng Cửu Tước Tử chỉ hơi giật mình, bá chủ Vân Đoan không phải kẻ yếu. Khi Trần Lạc ra cú đấm thì Cửu Tước Tử cũng giơ nắm đấm.

  Ầm!

  Thanh âm vang vọng, lực lượng khủng bố dao động va chạm bùng nổ. Hai người cùng thụt lùi.

  Biểu tình Cửu Tước Tử đầy túc sát:

  - Trần Lạc, ngươi thật to gan!

  Cửu Tước Tử quát to:

  - Thứ không biết tự lượng sức mình, bằng vào ngươi cũng muốn tranh phong với ta?
   
 17. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Răng rắc! Răng rắc!

  Trên bầu trời, ma thương thẩm phán tiếp tục đổ xuống, Vân Đoan cửu cửu vô tận thiên lôi thí thẩm phán cũng vậy. Cơ thể Trần Lạc tan tác, chớp mắt niết bàn trọng sinh, trong phật quang hoa sen nở ánh sáng trắng.

  Vù vù vù vù vù!

  Lại một vật khổng lồ ngưng tụ ra, nó có ba đầu sáu tay, khi xuất hiện thì đầu đội trời, chân đạp đất, giơ hai tay cản ma thương thẩm phán lại.

  Mọi người đều biết đây là một trong các nguyên tội của Trần Lạc, Đại Diêm La tinh thần chi hồn.

  - Hôm nay lão tử làm thịt ngươi!

  Người quen thuộc Trần Lạc biết khi hắn bắt đầu tự xưng lão tử nghĩa là hắn giận thật, hoàn toàn tức giận.

  Trần Lạc bước ra một bước, hai tay đập hư không:

  - Chịu chết đi!

  - Grao grao!

  Linh tướng khủng bố hủy thiên diệt địa đập nát một Thẩm Phán Giả, cùng lúc đó biến dị chi linh thôn thiên phệ địa nuốt Thẩm Phán Giả khác không chừa mẩu xương.

  Chiến đấu căng thẳng sắp bùng nổ.

  Trần Lạc và Cửu Tước Tử, một trong bá chủ Vân Đoan kịch đấu. Hai người đánh túi bụi trong không trung rất dữ dội. Trần Lạc giơ nắm đấm, lực lượng hủy diệt của linh tướng khủng bố, lực lượng cuồng bạo của biến dị chi linh, lực cắn nuốt của thủ hộ long linh, lực lượng đại phật của đại bằng kim sí điểu, lực lượng Vinh Diệu đoàn của Đại Diêm La tinh thần chi hồn đều bùng nổ. Năm loại lực lượng kinh khủng hỗn hợp lại chớp mắt bộc phát như có thể nghiền nát tất cả.

  Trần Lạc rất mạnh, Cửu Tước Tử cũng vậy. Lực lượng của Cửu Tước Tử đến từ đến từ căn nguyên thế giới, một chiêu một thức đều là lực lượng pháp tắc. Pháp tắc có thể nói là lực lượng hoàn mỹ nhất, duy nhất. Cửu Tước Tử ký kết khế ước với căn nguyên thế giới, gã ở phương thế giới này như cá gặp nước, ông trời con, muốn gió được gió, muốn mưa được mưa. Cửu Tước Tử thổi một hơi là có thể tiêu diệt mười vạn đại thần thông, gầm một tiếng chấn nhiếp tất cả trong thế giới.

  Cái gì là lực lượng pháp tắc? Chính là đây.

  Khiến ngươi sống thì sống, cho ngươi chết liền chết.

  Lực lượng của Cửu Tước Tử là lực lượng pháp tắc hoàn mỹ, năm loại lực lượng của Trần Lạc đều là cực độ. Cực độ cuồng bạo, hủy diệt, thôn phệ, đại phật, tinh thần. Nói cách khác phương thiên địa này không có loại lực lượng nào có tính hủy diệt hơn linh tướng khủng bố, không có lực lượng nào cuồng bạo hơn biến dị chi linh của Trần Lạc.

  Khi lực lượng hoàn mỹ đối đầu với lực lượng cực độ thì như vỏ quýt dày vào móng tay nhọn, long tranh hổ đấu

  Đây là trận quyết đấu cường cường.

  Khiến người nhìn hoa mắt, xem tim đập chân run. Khi Cửu Tước Tử đánh nhau tựa như thiên thần, vừa thần thánh vừa quang minh, hoa lệ mà lại đồ sộ. Trần Lạc thì như thiên ma, khi ra tay hắc ám mà bùng nổ, ngông cuồng mà bá đạo, hung tàn mà uy vũ. Khiến người kinh thán nhất là Trần Lạc cứng gắn gánh ma thương thiên giáo thẩm phán, Vân Đoan cửu cửu vô tận thiên lôi thí thẩm phán đánh nhau cùng Cửu Tước Tử.

  Tình hình khiến máu mọi người sôi trào, linh hồn run rẩy. Trần Lạc bước ra một bước, tan xương nát thịt, phật quang nở rộ, niết bàn trọng sinh. Trần Lạc đánh một đấm thì linh tướng che trời, biến dị phục địa, long linh hú khung trời, kim bằng giương cánh phật phổ độ, Diêm La uy nhiếp Càn Khôn.

  Vù vù vù vù vù!

  Cửu Tước Tửn hảy vọt lên, ánh sáng trắng bạc quanh thân gã nở rộ bừng sáng, hóa thân người khổng lồ đầu đội trời, chân đạp đất, thần thánh bao phủ, thân khoác quang minh. Cửu Tước Tử thật giống như thiên thần giáng lâm.

  Cửu Tước Tử coi rẻ quát:

  - Đom đóm mà đòi tranh phát sáng với nhật nguyệt, không biết tự lượng sức mình!

  Cửu Tước Tử vung tay.

  Bùm bùm bùm bùm bùm!

  Trên bầu trời xuất hiện chín chín tám mươi mốt mặt trời, chín chín tám mươi mốt mặt trăng. Ánh sáng mặt trời và ánh trăng trút xuống.

  Cơ thể Trần Lạc lại tán loạn, phật quang nở rộ niết bàn trọng sinh. Trần Lạc đã bay lên trời, hai tay vung, Đại Diêm La tinh thần chi hồn bám vào thân. Trần Lạc như người khổng lồ đầu đội trời, chân đạp đất. Ba cái đầu gầm rống, sáu cánh tay đột nhiên che trời, long linh xoay quanh bay lên bùng nổ lực nuốt. Kim bằng bay lượn trong hư không bộc phát lực lượng đại phật. Linh tướng khủng bố gầm rống phát ra lực lượng hủy diệt. Biến dị chi linh gầm gừ bộc phát lực lượng cuồng bạo.

  Ầm ầm! Đùng đùng!

  Bùm bùm bùm bùm bùm!

  Chín chín tám mươi mốt mặt trời, chín chín tám mươi mốt mặt trăng của Cửu Tước Tử thế giới bị Trần Lạc một chiêu đánh tan nát. Trần Lạc sải bước vượt qua, sáu tay bay múa. Linh tướng khủng bố, biến dị chi linh, đại bằng kim sí điểu, thủ hộ long linh điên cuồng. Vang tiếng nổ điếc tai, Cửu Tước Tử bị đá bay ra.

  Cửu Tước Tử hóa thân như thiên thần lại đứng lên, vươn tay ra. Một cây cung tên to thần thánh từ trên trời giáng xuống, lúc nó giáng xuống thì bầu trời vang lên thánh ca.

  Cửu Tước Tử cầm cung tên to, gã quát lớn:

  - Đây là Vân Đoan Thủy Tổ cung được Thái Thượng thủy tổ dựng dục từ căn nguyên thế giới, một mũi tên có thể bắn nát hư không, xuyên suốt thế giới, đánh nát vách tường không gian. Trần Lạc, ta chờ xem ngươi làm sao ngăn cản? Chết đi!

  Không ai biết Vân Đoan Thủy Tổ cung là gì, nhưng mọi người biết khái niệm một mũi tên có thể bắn nát hư không, xuyên suốt thế giới, đánh nát vách tường không gian. Không chút khoa trương khi bào Cửu Tước Tử cầm Vân Đoan Thủy Tổ cung sánh bằng thần khí.

  Cửu Tước Tử giương Vân Đoan Thủy Tổ cung, thánh ca nổ vang, thiên địa tối tăm. Một mũi tên đánh đâu thắng đó, dường như xuyên thấu thiên địa vạn vật bắn ra. Trần Lạc sải bước xông lên, giơ sáu cánh tay khép lại.

  Bùm!

  Cơ thể Trần Lạc tan vỡ, lại niết bàn, lại trọng sinh nhưng không thể dịch chuyển, không ngăn cản được. Trần Lạc bị mũi tên bay ra từ Vân Đoan Thủy Tổ cung kéo ngược ra ngoài.

  Ầm ầm! Đùng đùng!

  Bầu trời vỡ.

  Trời thật sự vỡ, bị Cửu Tước Tử bắn tên từ Vân Đoan Thủy Tổ cung bắn vỡ. Trần Lạc bị bắn vào đại vũ trụ vô tận hư không hải, cùng biến mất còn có linh tướng khủng bố, biến dị chi linh, thủ hộ long linh, đại bằng kim sí điểu.

  Tĩnh.

  Yên tĩnh.

  Yên tĩnh như chết.

  Không ai biết có chuyện gì, nhưng mọi người chính ắmt thấy Trần Lạc bị Cửu Tước Tử bắn tên Vân Đoan Thủy Tổ cung biến mất. Thành tựu nguyên tội của Trần Lạc cũng mất theo. Khi mọi người nghi ngờ thì cửu cửu vô tận thiên lôi thí trời giáng bỗng chốc tan biến.

  Khiến cửu cửu vô tận thiên lôi thí ngừng lại chỉ có một loại tình huống, đó là Trần Lạc chết hẳn.

  Hiện giờ cửu cửu vô tận thiên lôi thí, chẳng lẽ Trần Lạc đã... chết?

  Nếu không thì tại sao cửu cửu vô tận thiên lôi thí biến mất?

  Lãnh Cốc không thể tưởng tượng, không chấp nhận được:

  - Cửu cửu vô tận thiên lôi thí biến mất, chẳng lẽ Lạc gia...

  Tần Phấn hoảng hốt, nhưng sau đó gã lắc đầu, nói:

  - Đúng là cửu cửu vô tận thiên lôi thí biến mất nhưng không có nghĩa là nó ngừng. Trần Lạc bị Vân Đoan Thủy Tổ cung bắn vào đại vũ trụ vô tận hải, không có nghĩa là hắn chết...

  - Lão Tần... ngươi đừng lừa ta... a, ngươi có thể bảo đảm không?

  Bảo đảm?
   
 18. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Không!

  Tần Phấn không thể xác định, bởi vì gã không dám chắc chắn Trần Lạc đã chết chưa hay chỉ bị Vân Đoan Thủy Tổ cung bắn ra khỏi phương thế giới này. nhìn Trần Lạc bị Vân Đoan Thủy Tổ cung bắn nát tan biến khỏi thế giới này, nhìn cửu cửu vô tận thiên lôi thí cũng biến mất, các nữ nhân dính nhân quả, thiên duyên với Trần Lạc như Hạ Mạt, Tiết Thường Uyển, Tri Thu, Táng Hoa, Ngự Nương Mạn Đà La đều đứng chết trân tại chỗ. Trong đầu bọn họ nổi lên dấu chấm hỏi to đùng, đó là Trần Lạc đã chết chữa.

  Trong không trung, Cửu Tước Tử phục hồi lại như cũ, biến thành thiếu niên mỹ nam mười bốn, lăm tuổi. Cửu Tước Tử cầm Vân Đoan Thủy Tổ cung, lau máu dính khóe môi, nhìn lỗ thủng trên bầu trời bị mũi tên Vân Đoan Thủy Tổ cung xuyên qua.

  - Chậc chậc.

  Cửu Tước Tử nói:

  - Trần Lạc ơi là Trần Lạc, ngươi chỉ có thế, ta đã xem trọng ngươi quá.

  Cửu Tước Tử nhắm mắt lại, hít sâu, nói:

  - Ta nói rồi, đom đóm mãi mãi không thể tranh phát sáng với mặt trăng. Ta đã cảnh cáo ngươi rời khỏi Tiểu Phật Linh giới nhưng ngươi không nghe, ha ha ha ha ha ha! Sớm biết hôm nay cần gì lúc trước? Tranh phong với Long Nghịch ta, Trần Lạc nhà ngươi mãi mãi không có tư cách này!

  Đột nhiên từ đâu truyền đến tiếng gầm:

  - Lão tử đã nói hôm nay không làm gì chỉ muốn lấy mạng ngươi!

  Cửu Tước Tử chưa kịp phản ứng lại thì bùm một tiếng, bầu trời lại thủng một lỗ. Trời thủng, ít ra bề ngoài là vậy. Một bóng người từ trên trời giáng xuống, chớp mắt đến nơi, đạp trên đầu Cửu Tước Tử. Đó là một thanh niên áo lam. Một nam nhân sợi tóc bay rối, khuôn mặt đẹp trai lạnh lùng. Nam nhân mặt mày ngông cuồng đôi mắt đầy bá đạo.

  Không phải Trần Lạc thì là ai?

  - Là ngươi?

  Trần Lạc đột nhiên từ trên trời giáng xuống khiến Cửu Tước Tử sợ hết hồn.

  Cửu Tước Tử định tấn công, lại một thanh âm vang lên.

  - Đúng vậy! Là ta đây!

  Một thanh âm, hai người xuất hiện, cùng nói một câu.

  Bùm bùm!

  Hai bên trên bầu trời thủng lỗ hổng, hai bóng người lao nhanh đến. Người bên trái kéo tay trái Cửu Tước Tử, người bên phải kéo tay phải Cửu Tước Tử. Mọi người thấy rõ ràng hai người đó, vẫn là thanh niên áo lam, sợi tóc bay rối, khuôn mặt điển trai, mặt mày ngông cuồng, đôi mắt bá đạo.

  Lại là Trần Lạc.

  Có ba Trần Lạc.

  Nhìn thấy ba Trần Lạc, mọi người liên tưởng đến thành tựu nguyên tội nghịch thiên nhất của hắn, phân thân lỗ đen.

  Thế nhân bảo thành tựu nguyên tội này nghịch thiên nhất không phải vì ba phân thân đều dung nhập vào lỗ đen bí ẩn mà là ba phân thân Trần Lạc tuy hai mà một. Trần Lạc có, ba phân thân khác cũng có. Quả nhiên khi ba phân thân lỗ đen bí ẩn xuất hiện, cùng có ba thẩm phán chi nguyên hiện ra, tất cả là cửu cửu vô tận thiên lôi thí.

  Cửu Tước Tử vũng vầy nhưng một trong ba phân thân Trần Lạc đạp đầu gã, hai phân thân khác kéo hai tay gã.

  Cửu Tước Tử rít gào:

  - Trần Lạc! Ngươi cho rằng ngươi là ai? Bằng vào ngươi cũng mơ làm gì Long Nghịch ta sao?

  - Ta là ta, ta chính là Trần Lạc, ta bằng vào Trần Lạc ta!

  Một người khác chạy đến, chui ra từ lỗ thủng bị Vân Đoan Thủy Tổ cung bắn phá. Người này vẫn là thanh niên mặc áo lam, sợi tóc bay rối, đẹp trai lạnh lùng, là Trần Lạc, một Trần Lạc nữa. Cùng xuất hiện với Trần Lạc là cửu cửu vô tận thiên lôi thí.

  Nếu bây giờ một trong bốn Trần Lạc là bản tôn vậy đương nhiên là vị cuối cùng. Vì mọi người thấy rõ mộtm ũi tên cắm xuyên ngực Trần Lạc, mũi tên bắn ra từ Vân Đoan Thủy Tổ cung. Phải công nhận Vân Đoan Thủy Tổ cung trong tay Cửu Tước Tử rất lợi hại, sau khi bị mũi tên bắn trúng mặc cho thân thể Trần Lạc niết bàn, trọng sinh cỡ nào thì mũi tên mãi mãi ghim trong ngực hắn.

  Phải nói Trần Lạc rất uy vũ, vì bốn Trần Lạc đều bị bốn ma thương thẩm phán bao phủ. Mỗi Trần Lạc chịu đựng cửu cửu vô tận thiên lôi thí, cơ thể tán loạn rồi niết bàn trọng sinh.

  Trần Lạc bản tôn đáp xuống, không nói không rằng đâm mạnh vào ngực Cửu Tước Tử.

  Ầm!

  Cửu Tước Tử rên rỉ, miệng mũi trào máu, ngực hõm xuống, lưng nhô ra.

  Bùm bùm bùm bùm bùm!

  Trong khoảnh khắc Trần Lạc đánh ra bảy vạn sáu ngàn quyền, đánh Cửu Tước Tử gào khan bay ngược ra. Mặc cho Trần Lạc đánh dữ dọi cỡ nào Cửu Tước Tử sẽ phục hồi như lúc ban đầu chỉ trong một giây, rất thần kỳ, sức sống đặc biệt dẻo dai.

  Cửu Tước Tử điên cuồng vùng vẫy:

  - Trần Lạc, cho ngươi biết, ta ký kết khế ước với căn nguyên thế giới, cùng thọ với thế, cùng tồn tại với giới. Thế giới còn thì ta còn!

  Người Cửu Tước Tử tỏa ánh sáng thần thánh rực rỡ, lực lượng mênh mông bộc phát. Cùng lúc đó, bốn Trần Lạc gầm rống, bốn con thủ hộ long linh khổng lồ xoay quanh vọt lên. Bốn linh tướng khủng bố hiện ra trên bầu trời. Dưới đất có bốn con biến dị chi linh bàn cứ. Phía chân trời có bốn con đại bằng kim sí điểu to lớn. Bốn Đại Diêm La tinh thần chi hồn bám vào bốn Trần Lạc.

  Bốn Trần Lạc đều bị cửu cửu vô tận thiên lôi thí bao phủ, điên cuồng niết bàn trọng sinh. Trên đầu là linh tướng khủng bố hủy thiên diệt địa, dưới chân là biến dị chi linh thôn thiên phệ địa, xung quanh là long linh kinh thiên động địa, đại bằng kim sí điểu bay lượn trong không trung. Đại Diêm La tinh thần chi hồn đầu đội trời chân đạp đất bám vào xác Trần Lạc.

  Bốn Trần Lạc hoàn toàn bùng nổ đè đầu bá chủ Vân Đoan Cửu Tước Tử ra đánh tơi bời, đánh gã người đẫm máu, đánh gã vặn vẹo mơ hồ. Cảnh tượng quá điên cuồng này không biết kéo dài bao lâu. Mãi khi Cửu Tước Tử bị đánh thành đống thịt vụn Trần Lạc mới dừng tay.

  Cửu Tước Tử đã chết sao?

  Không!

  Không có khả năng!

  Nếu nói Nhật Nguyệt công tử Hư Hoài Cốc tự xưng cùng tồn tại với thế giới hơi khoa trương thì Cửu Tước Tử tự xưng như thế là sự thật. Bởi vì Cửu Tước Tử ký kết khế ước với căn nguyên thế giới.

  Giây lát sau quả nhiên vang lên giọng của Cửu Tước Tử, là tiếng cười, gã cười rất đắc ý.

  - A, ha ha... Trần Lạc, ngươi không được, mãi mãi không được. Ta nói rồi, ta cùng tồn tại với thế giới, thế giới bất diệt thì ta bất tử bất diệt. Mặc cho lực lượng của ngươi cực độ cỡ nào thì mãi mãi không thể giết chết ta!

  Cửu Tước Tử bị đánh thành đống thịt nhão chỉ giây lát sau phục hồi lại như ban đầu, gã vẫn là thiếu niên đẹp trai mười bốn, lăm tuổi. Nhựng khuôn mặt điển trai không còn vẻ tà cao cao tại thượng, chỉ có dữ tợn, giận dữ.

  Cửu Tước Tử dựa vào căn nguyên thế giới thân thể bất tử bất diệt, bị bốn Trần Lạc hoàn toàn bùng nổ hành hạ hơn nửa canh giờ, chỉ giây lát gã đã lành lại như cũ.

  Trần Lạc dựa vào vô thượng tịch diệt, thân thể niết bàn trọng sinh, bị trời giáng cửu cửu vô tận thiên lôi thí mấy canh giờ vẫn là tán loạn rồi niết bàn trọng sinh, liên tục lặp lại.

  Hai người này đều biến thái, gần như bất tử, khiến người câm nín, không biết nên nói cái gì.
   
 19. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Thấy Cửu Tước Tử phục hồi, bốn Trần Lạc lại công kích. Bốn linh tướng khủng bố, bốn biến dị chi linh, bốn Đại Diêm La tinh thần chi hồn, bốn long linh, bốn đại bằng kim sí điểu lao ra.

  Cửu Tước Tử nhảy lên cao, giang đôi tay ra, ngửa đầu gầm rú:

  - A!!!

  Thoáng chốc thánh ca vang lên, trong hư không bỗng nhiên xuất hiện thần thánh chi nguyên, thần thánh chi nguyên phản chiếu tia sáng trắng bao phủ Cửu Tước Tử. Bốn Trần Lạc bùng nổ lao đến.

  Ầm!

  Luồng sáng trắng chấn bốn Trần Lạc bay ra, các nguyên tội quanh thân hắn cũng bị bắn ngược.

  Cửu Tước Tử đứng trong thần thánh quang minh căn nguyên thế giới bảo vệ, gã trợn tròn mắt trừng Trần Lạc, nghiến răng nói:

  - Trần Lạc, ta được thần thánh quang minh căn nguyên thế giới bảo vệ, ngươi làm sao đấu với ta?

  Bốn Trần Lạc không ngừng lại, vẫn tấn công. Kết quả giống như lần trước, bị chấn văng ra.

  - Đom đóm mà đòi phát sáng với trăng. Trần Lạc, ta nói rồi, ngươi không có tư cách tranh phong với ta. Hôm nay ta cho ngươi cơ hội giết ta, nhưng ngươi làm gì được ta?

  Bốn Trần Lạc lại công kích, bất đắc dĩ bị thần thánh quang minh mênh mông chấn văng ra.

  Biểu tình Cửu Tước Tử dữ tợn, gã cười ngoác mồm đắc ý nói:

  - Không được tức là không được, có cho ngươi một ngàn lần cơ hội thì vẫn không được!

  Lần này Trần Lạc không đánh nữa, ba phân thân lỗ đen kỳ dị biến mất, theo đó là linh tướng khủng bố, biến dị chi linh, Đại Diêm La tinh thần chi hồn, đại bằng kim sí điểu. Các nguyên tội đều tan biến, chỉ còn lại mình Trần Lạc đứng lặng, mặc kệ cửu cửu vô tận thiên lôi thí mình.

  Cửu Tước Tử càng càn rỡ, thanh thế hùng hổ, sấm sét ầm ầm:

  - Sao thu tay về? Ngươi không dám sao?

  - Ngươi đã sợ?

  Trần Lạc không đáp, hắn chỉ đứng yên, mi mắt dần khép.

  Không ai biết Trần Lạc định làm gì.

  Mọi người suy đoán. Chợt người Trần Lạc tỏa ánh sáng xám mờ ảo, ánh sáng xám lan tràn, bao phủ, không gian tĩnh lặng, hạt bụi cũng đọng lại.

  Đây là bá thế, bá thế tĩnh lặng thuộc về Trần Lạc.

  Bọn họ không rõ Trần Lạc sử dụng bá thế tĩnh lặng làm gì? Các nguyên tội cũng không thể lay động thần thánh quang minh của Cửu Tước Tử, bá thế tĩnh lặng làm được gì?

  Không người biết.

  Chỉ giây lát bá thế tĩnh lặng dã bao phủ Tiểu Phật Linh giới. Bị bá thế tĩnh lặng bao phủ, mọi người nằm sấp dưới đất thoáng chốc mất đi cảm giác. Bọn họ không cảm giác thân thể tồn tại, cũng không cảm giác linh hồn tồn tại, thậm chí có người không cảm giác được ý thức. Có người không bị ảnh hưởng nhiều, ví dụ Tư Đồ Mã Phi, Lý Lăng Thiên, Tần Phấn, các nữ nhân Táng Hoa. Cửu Tước Tử thì tất nhiên không bị ảnh hưởng nhiều.

  Tư Đồ Mã Phi khó hiểu hỏi:

  - Trần Lạc sử dụng bá thế vào lúc này làm gì?

  Lý Lăng Thiên lắc đầu, định nói gì thì bỗng sững sờ. Bởi vì Lý Lăng Thiên trông thấy một đôi mắt kỳ dị xuất hiện từ bao giờ trên bầu trời. Tư Đồ Mã Phi cũng thấy đôi mắt giữa hư không. Khi đôi mắt mở ra, đó là con ngươi màu xám, như mắt trời.

  Bị đôi mắt nhìn làm Tư Đồ Mã Phi thấy gai người, gã hoảng sợ nói:

  - Ta không cảm giác thân thể, linh hồn cũng... trời, đó là gì?

  Tư Đồ Mã Phi chưa nói xong đã cứng người, hóa đá, ý thức cũng yên lặng.

  Khi đôi mắt xám giữa hư không mở ra, thiên địa vạn vật như tĩnh lặng, thương sinh chúng linh cũng cũng tĩnh lặng, tất cả ngừng lại. Cửu cửu vô tận thiên lôi thí trời giáng dù chưa ngừng nhưng tốc độ xoay chậm dần.

  Giờ phút này, Lý Lăng Thiên không cảm ứng được thân thể, linh hồn của mình, gã cảm thấy thời gian ngừng trôi. Điều duy nhất còn bình thường là ý thức, trừ ý thức ra Lý Lăng Thiên không cảm giác được gì nữa. Lý Lăng Thiên nhìn đôi mắt xám trong không trung, gã nhận ra một sự thật đáng sợ, đó là bá thế tĩnh lặng của Trần Lạc sinh ra bá thế chi linh.

  Cửu Tước Tử cười to bảo:

  - Bá thế chi linh, Trần Lạc ơi là Trần Lạc, ngươi làm ta mở rộng tầm mắt. Bá thế tĩnh lặng của ngươi có thể sinh ra bá thế chi linh trong truyền thuyết, lợi hại, thật lợi hại, ha ha ha ha ha ha!

  Cửu Tước Tử cuồng cười, trong tiếng cười có hâm mộ, ghen tỵ, nhiều tức giận, oán hận đậm đặc.

  - Dù bá thế tĩnh lặng của ngươi sinh ra bá thế chi linh thì sao? Ngươi vẫn không thể lay động được Long Nghịch ta!

  Trần Lạc không tấn công, nhưng Tiểu Phật Linh giới càng yên lặng hơn. Ma thương thẩm phán càng lúc càng chậm chạp.

  Ong ong ong ong ong!

  Người Trần Lạc phát ra hai luồng sáng, một đen một trắng, trắng đen giao nhau bừng sáng cả khung trời. Một đen một trắng giao nhau ngưng tụ thành một đoàn hỗn độn, trông rất giống loại nguyên, thẩm phán chi nguyên, như thần thánh chi nguyên bao phủ Cửu Tước Tử. Nhưng tất cả đều không phải, loại nguyên này vô biên vô hạn, mênh mông vô cùng. Trong nó có âm dương, khí vận, tử linh, cái gì cần có đều có, đôi khi như vạn vật thức tỉnh, lại như vạn vật chết, sinh tử biến hóa đầy đủ trong đó.

  Đây là cái gì?

  Lý Lăng Thiên nhìn hỗn độn chi nguyên bao phủ Trần Lạc, ý thức của gã hơi hỗn loạn. Hỗn độn chi nguyên mênh mông, hỗn độn chi nguyên có thể dung hóa vạn vật, hỗn độn chi nguyên chấp chưởng sinh tử, hỗn độn chi nguyên... không... không lẽ...

  Có lẽ Lý Lăng Thiên liên tưởng đến việc rất khủng bố, kinh khủng đến nỗi gã không chấp nhận được, nên gã không dám suy nghĩ tiếp, không dám nói ra.

  Cửu Tước Tử ở trong thần thánh quang minh bảo vệ cũng nhận ra điều gì, biểu tình dữ tợn không còn vặn vẹo, nụ cười càn rỡ dần biến mất, thay thế là kinh hoàng.

  Cửu Tước Tử giật mình kêu lên:

  - Nguyên, linh hải của ngươi diễn sinh ra nguyên!?

  - Linh hải của ngươi là giới chi linh hải, diễn sinh ra nguyên là... là linh hải giới nguyên!

  Cửu Tước Tử hít sâu cố gắng bình ổn nỗi lòng hoảng loạn và giật mình, nhưng vô dụng. Vì khi Cửu Tước Tử nhớ đến ghi chép về linh hải giới nguyên trong Các Thế Kỷ, mắt gã lóe tia sáng hãi.

  Nỗi sợ thoáng qua giây lát.

  Cửu Tước Tử nhìn thần thánh quang minh chi nguyên thuộc về gã lơ lửng trong không trung, gã nghiến răng gào thét:

  - Vô dụng! Ta cho ngươi biết, Trần Lạc, vô dụng! Mặc kệ là bá thế chi linh hay linh hải giới nguyên của ngươi đều vô dụng với ta! Trong phương thế giới này này ngươi không thể giết chết ta!

  Kỳ dị.

  Càng lúc càng kỳ dị.

  Đầu tiên là bá thế tĩnh lặng của Trần Lạc diễn sinh ra bá thế chi linh, sau đó giới chi linh hải của hắn diễn sinh ra giới linh. Không biết có phải do bá thế chi linh ức chế cửu cửu vô tận thiên lôi thí càng lúc càng chậm chạp, hay nhờ tác dụng dung hòa giới linh, cơ thể Trần Lạc rất mênh mông, bao la không giống thân xác nhân loại mà như một thế giới, một tiểu thiên địa.

  Trần Lạc vẫn không nhúc nhích, hắn đứng yên. Linh tướng khủng bố xuất hiện, rồi tới biến dị chi linh, Đại Diêm La tinh thần chi hồn, thủ hộ long linh, đại bằng kim sí điểu, phân thân lỗ đen, tất cả cùng xuất hiện. Cộng với bá thế chi linh, giới linh, có đến tám thành tựu nguyên tội.
   
 20. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Lần này Trần Lạc tuyệt đối là dốc hết sức. Mọi người vốn cho rằng Trần Lạc bắt đầu công kích Cửu Tước Tử, nhưng kỳ lạ là hắn không làm vậy. Trần Lạc cứ đứng yên tại chỗ, không ai biết hắn muốn làm cái gì, mọi người thầm thắc mắc.

  Đột nhiên.

  Tám nguyên tội cùng gầm lên, tập thể bùng nổ.

  Lực lượng hủy diệt của linh tướng khủng bố.

  Lực lượng cuồng bạo của biến dị chi linh.

  Lực lượng tinh thần của Đại Diêm La.

  Lực lượng bạo lực của long linh.

  Lực lượng đại phật của đại bằng kim sí điểu.

  Lực lượng lỗ đen của ba phân thân.

  Lực lượng tĩnh lặng của bá thế chi linh.

  Lực lượng dung hóa của giới linh.

  Tám nguyên tội mang theo tám loại lực lượng cực độ trong khoảnh khắc tập thể bùng nổ. Trong phút chốc Tiểu Phật Linh giới lắc lư dữ dội.

  Ầm!

  Bầu trời thủng một cái lỗ.

  Sau đó.

  Ầm!

  Lại một cái lỗ.

  Bùm bùm bùm bùm bùm!

  Bầu trời liên tục nổ, mỗi lần nổ là thủng một lỗ. Chớp mắt Tiểu Phật Linh giới thủng lỗ chỗ, chi chít lỗ thủng.

  Đây còn là Tiểu Phật Linh giới sao? Như căn phòng đổ nát.

  Thế này quá...

  Mọi người từng thấy cao thủ phá nát hư không, thấy qua lực lượng cường đại phá mở thế giới. Nhưng bọn họ chưa từng thấy cái kiểu khi lực lượng khủng bố bùng nổ thì Tiểu Phật Linh giới bị tạc thủng lỗ chỗ.

  Từ khi nào tám lực lượng nguyên tội của Trần Lạc ngừng bùng nổ, những nguyên tội quay quanh cơ thể hắn, xoay tròn, càng lúc càng nhanh như sắp dung hợp lại như ngưng diễn cái gì. Giây lát sau linh tướng khủng bố biến mất, biến dị chi linh biến mất, phân thân lỗ đen biến mất. Tám nguyên tội dần biến mất không còn bóng dáng.

  Không ai biết xảy ra chuyện gì, không biết Trần Lạc định làm gì. Trong lòng mọi người có linh cảm không may, Cửu Tước Tử cũng vậy. Giờ phút này, Cửu Tước Tử trực giác rất tệ hại, dù được thần thánh chi nguyên bảo vệ nhưng gã vẫn thấy rất sợ hãi.

  Cửu Tước Tử rống to:

  - Trần Lạc, ngươi đang làm gì? Cho ta biết đi, ngươi định làm gì?

  - Mặc kệ ngươi làm gì thì vô dụng với ta!

  Không ai trả lời Cửu Tước Tử. Trần Lạc càng không đáp thì Cửu Tước Tử càng sợ, gã rít gào che giấu nỗi sợ hãi.

  Đột nhiên.

  Phạn âm vang đầy trời.

  Phạn âm mênh mông, trang nghiêm ngang ngửa với Thẩm phán chi chung.

  Tại sao có phạn âm?

  Người Trần Lạc tỏa sáng kỳ dị. Ánh sáng lấp lánh, mơ hồ thấy tám loại quái vật, vừa giống tám nguyên tội lại không giống. Ánh sáng càng lúc càng chói lòa, phan âm càng lúc càng long trọng.

  - Đây là...

  Lý Lăng Thiên kinh khủng nhìn, người run rẩy, cái gì sợ hãi, con ngươi co rút.

  Lý Lăng Thiên kinh hoàng lẩm bẩm:

  - Giới linh đại biểu thiên chúng, long linh đại biểu long chúng, linh tướng khủng bố đại biểu Atula, biến dị chi linh đại biểu Dạ Xoa, đại bằng kim sí điểu đại biểu Già Lâu La, Đại Diêm La tinh thần chi hồn đại biểu Khẩn Na La. Bá thế chi linh đại biểu Càn Thát Bà, phân thân lỗ đen đại biểu Ma Hầu La Già... đây là... trời ơi, đây là...

  Tư Đồ Mã Phi không hiểu nổi điều gã trông thấy:

  - Là cái gì?

  Khóe môi Lý Lăng Thiên co giật:

  - Đây là...

  Lý Lăng Thiên hít sâu vài lần, tâm tình càng kích động hơn.

  Lý Lăng Thiên hét to:

  - Đây là Bát Bộ Thiên Long! Trần Lạc dùng tám nguyên tội thành tựu Bát Bộ Thiên Long trong truyền thuyết!

  - Bát Bộ Thiên Long?

  Tư Đồ Mã Phi không phản ứng lại, nhưng khi gã liên tưởng đến ghi chép trong Các Thế Kỷ thì sững sờ.

  Bát Bộ Thiên Long là một loại lực lượng bí ẩn nhất, khủng bố nhất trong lĩnh vực phật pháp, cũng là cấm kỵ nhất phật pháp.

  Chỉ có thế?

  Không!

  Bởi vì trong Các Thế Kỷ ghi chép Bát Bộ Thiên Long là phật trong phật, ma trong ma, nguyên tội trong nguyên tội, có thể nói là nguyên tội chi linh trong thiên địa. Nghe đồn lực lượng Bát Bộ Thiên Long sánh bằng đại thần thánh, đại quang minh, đại tà ác, đại hắc ám, các lực lượng vương đạo trong truyền thuyết. Lực lượng đánh đâu thắng đó, không người sánh kịp.

  Vù vù vù vù vù!

  Khi Trần Lạc mở mắt ra, Tiểu Phật Linh giới thủng lỗ chỗ tất cả bị Bát Bộ Thiên Long bao phủ. Thiên chúng, long chúng, Dạ Xoa, Càn Thác Bà, Atula, Già Lâu La, Khẩn Na La, Ma Hô La Già luân phiên xuất hiện đầy khắp thế giới.

  - Bát Bộ Thiên Long... là Bát Bộ Thiên Long sao? Ha ha ha ha ha ha! Ngươi... ngươi dùng tám nguyên tội của mình thành tựu nguyên tội chi linh Bát Bộ Thiên Long, ha ha ha ha ha ha! Ngươi... điên rồi! Trời sẽ không cho phép ngươi thành tựu nguyên tội chi linh, không bao giờ!!!

  Sợ.

  Cửu Tước Tử thật sự sợ rồi. Vì Cửu Tước Tử biết rõ hơn bất cứ ai nguyên tội chi linh Bát Bộ Thiên Long đáng sợ cỡ nào. Bát Bộ Thiên Long khủng bố làm Cửu Tước Tử luống cuống, hoảng loạn. Nhất là lúc này thần thánh quang minh bao phủ gã bắt đầu tan vỡ, vặn vẹo, mơ hồ.

  Vang tiếng nổ điếc tai, thần thánh quang minh tán loạn. Cùng lúc đó, thần thánh quang minh chi nguyên trong không trung cũng biến mất.

  Cửu Tước Tử trợn tròn mắt, kinh khủng và sợ hãi hét lên:

  - Không! Đừng bỏ lại ta, không!!!

  Cửu Tước Tử muốn chạy, nhưng gã phát hiện không có chỗ để trốn, bởi vì Bát Bộ Thiên Long đầy trời. Cửu Tước Tử triệu thẩm phán đến nhưng vô dụng, thẩm phán chi nguyên vừa mới ngưng diễn liền tan tác.

  - Không!!! Không thể nào!!! Không!!!!!!

  Cửu Tước Tử thụt lùi, gã như thiếu niên sợ hãi tột cùng không biết nên chạy đi đâu.

  Cửu Tước Tử kêu gào:

  - Đại Thế Tử cứu ta... Cứu ta với!

  Không ai đáp lại.

  - Lão tổ! Lão tổ cứu ta!!!

  Vẫn không người trả lời.

  - Ta ký kết khế ước với căn nguyên thế giới, các... các người không thể bỏ mặc ta, không thể được!!!

  Đột nhiên Trần Lạc biến mất. Cửu Tước Tử càng sợ hơn, gã chạy lung tung như ruồi không đầu. Cửu Tước Tử mới nhảy lên thì bỗng rớt xuống đất. Cửu Tước Tử ngước lên nhìn, một người từ trên trời giáng xuống.

  Một bộ áo lam, khuôn mặt đẹp trai, biểu tình hờ hững, đôi mắt tĩnh lặng.

  Như ma lại như phật.

  Một nửa là ma, một nửa là phật.

  Người này chính là Trần Lạc.

  Cửu Tước Tử hung tợn rít gào:

  - Trần Lạc, ta ký kết khế ước với căn nguyên thế giới, cùng tồn tại với thế giới, ngươi không thể nào giết ta! Tuyệt đối không thể! Tuyệt đối...!

  Cửu Tước Tử chưa nói xong Trần Lạc đã giơ tay lên.

  Ầm!

  Trước mắt bao người Cửu Tước Tử bị bàn tay Trần Lạc đập nát.

  Đã chết.

  Cửu Tước Tử đã chết.

  Cửu Tước Tử bị Trần Lạc đập chết.

  Một bá chủ Vân Đoan có thể triệu hoán Vân Đoan thẩm phán, có được thần thánh quang minh chi nguyên bảo vệ, ta ký kết khế ước với căn nguyên thế giới, đã chết, không còn một mảnh vụn, chết sạch sẽ, chết hoàn toàn.

  Đã chết sao?

  Chắc vậy.

  Giờ phút này, đầu óc Tư Đồ Mã Phi trống rỗng ngơ ngác nhìn đằng trước. Tư Đồ Mã Phi chỉ có thể nhìn, ngoài ra gã không làm được gì nữa. Tư Đồ Mã Phi không dám tin bá chủ ngôi sao mới kiêu căng ngang ngược trong Vân Đoan đã chết, nói đúng hơn là gã không thể chấ nhận kết quả Cửu Tước Tử bị Trần Lạc làm thịt.

  Tư Đồ Mã Phi như thế, Lý Lăng Thiên cũng vậy. Lúc trước thấy Cửu Tước Tử cố ý chọc giận Trần Lạc thì Lý Lăng Thiên đã biết gã đi sai nước cờ. Lý Lăng Thiên biết Cửu Tước Tử sẽ phải trả giá cực đắt vì điều này, nhưng gã không biết cái giá đó là mạng sống của Cửu Tước Tử.
   
Đang tải...