[Full Text] Thiên Vu - TG: Cửu Hanh

Thảo luận trong 'Những bài không biết post ở đâu - Chuyện phiếm' bắt đầu bởi emlahunu, 29/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Quảng trường vực Tây Ách, trên đại đạo rộng thênh thang, Trần Lạc ôm Niên Tiểu Linh chậm rãi đi trên thảm hồng, như vương giả trở về, không người nào dám ngăn cản, tiến một bước, người người lui một bước, hắn cứ chậm rãi đi, giữa không gian hoàn toàn tĩnh lặng.

  Niên Tiểu Linh si ngốc nhìn người nam nhân này, nhìn đến quên cả thời gian, quên mất không gian, quên luôn cả bản thân mình, trong đôi mắt mỹ lệ kia, chỉ còn lại hình bóng người nam nhân này, người mà nàng từ nhỏ đã ôm mộng được gả cho hắn, người nam tử khiến nàng tương tư suốt mười năm qua, cũng là nam nhân cho dù nàng nằm mơ cũng muốn được cùng hắn âu yếm.

  Niên Tiểu Linh thế nào cũng không ngờ được, chính mình ngẫu nhiên dẫn một gia hỏa lôi thôi lếch thếch, râu ria xồm xoàm từ Mê Vụ Sâm Lâm trở về, đó dĩ nhiên lại là nam nhân mình vẫn sáng nhớ chiều mong, nàng không biết sau khi linh hồn của hắn bị thẩm phán câu diệt tán loạn đã sống lại bằng cách nào, hiện giờ nàng cũng không muốn biết, đối với Niên Tiểu Linh mà nói, chỉ cần biết nam nhân này còn sống là đủ lắm rồi, nàng chỉ muốn biết nhiêu đó thôi, không dám hi vọng quá xa vời.

  Những chuyện phát sinh ngày hôm nay thực quá khó tin nổi, cũng quá không thể tưởng tượng nổi, thế cho nên khiến Niên Tiểu Linh cảm giác mình đang nằm mơ, hạnh phúc đến quá nhanh, cũng quá bất ngờ, khiến nàng không kịp chuẩn bị, nếu đây chỉ là mộng, nàng muốn mình vĩnh viễn vĩnh viễn không tỉnh lại, cứ như vậy được nam nhân này ôm mãi không thôi, cho dù chết cũng không hối tiếc.

  Là mộng sao? Không biết nữa.

  Cảm giác giống như đang nằm mơ không chỉ là Niên Tiểu Linh, còn có Ngự Nương Mạn Đà La đang đứng trong một nhã gian tại phụ cận quảng trường Tây Ách, lúc này nàng đang nhìn tới thất thần, thần tình có kích động lại xen lẫn phức tạp. Ngay từ lúc ban đầu nàng vẫn cho rằng gia hỏa này là giả, thế nên lúc đó mới uống vào rượu thiên túy, tự lừa dối bản thân mình rằng gia hỏa kia chính là Trần Lạc, nàng mê hoặc chính mình chỉ vì muốn an ủi trái tim tưởng nhớ vẫn thổn thức ở sâu trong lòng, chỉ là tiểu Mạn Đà La nàng thế nào cũng không ngờ được, nam nhân cùng mình mê say, cùng mình xa hoa đọa lạc kia dĩ nhiên... Dĩ nhiên chính là Trần Lạc.

  - Thực sự là... Thực sự là hắn, ha ha...

  Ngự Nương Mạn Đà La phảng phất như muốn bật cười, không biết là vì cười chính mình mờ mắt, hay là cười vận mệnh trêu người, nàng vẫn còn nhớ rõ lần đầu thấy hắn tại Phiêu Hương lâu, khí đó gia hỏa này đã nói rõ hắn là Trần Lạc, khi ở trang viên Mạn Đà La, lúc Tỳ Bà đưa ra nghi vấn, hắn một lần nữa khẳng định, cẩn thận nghĩ lại, tiểu Mạn Đà La chợt phát hiện trong mấy ngày cùng nhau say mê hoan lạc, hắn chưa lần nào phủ nhận mình là Trần Lạc, thậm chí còn nhiều lần giải thích, trong khi chính mình dĩ nhiên... Dĩ nhiên vẫn luôn coi hắn là giả, vì thế còn cười nhạo hắn nhập vai diễn trò quá sâu.

  Trời ạ! Lần đầu tiên Ngự Nương Mạn Đà La cảm giác chính mình là kẻ ngu ngốc nhất thiên hạ, cũng cảm giác ông trời một lần nữa mở ra cho mình một trò khôi hài cực thảm.

  Niên Tiểu Linh vẫn cảm giác mình cứ như đang nằm mơ, Ngự Nương đồng dạng cũng là như thế, còn đám người Lãnh Cốc, Niên đại thiếu, Phân di đang ngây ngốc đứng tại quảng trường vực Tây Ách sao lại không vậy? Nói thật, tuy rằng Lãnh Cốc vẫn biết Lạc gia thần thông quảng đại, có đôi khi cũng sẽ cân nhắc có thể Lạc gia còn chưa có chết, nhưng hắn càng biết rõ hơn là pháp tắc thiên địa không thể làm trái, linh hồn Lạc gia đã tán loạn biến mất dưới thẩm phán câu diệt, sao có thể còn sống được.

  Hôm nay dẫn tên tiểu bạch kiểm do Ngự Nương bao dưỡng kia ra chỉ vì muốn ngăn cản Niên Tiểu Linh tự sát, thật không ngờ... Hắn thực không thể ngờ tới được, dĩ nhiên là diễn giả thành thật, tiểu bạch kiểm mặc áo đỏ phong tao kia, mẹ nó, dĩ nhiên lại pà Lạc gia thực sự.

  Chỉ vì chuyện Lạc gia còn sống đối với Lãnh Cốc đúng là quá mức kinh hỉ, quá mức kích, cũng quá mức khiếp sợ, thế cho nên cả người hắn mãi đến lúc này vẫn còn ngây ngây ngốc ngốc.

  Bất quá, nói đến khiếp sợ, nói đến kích thích, sợ rằng không có ai bằng được Niên đại thiếu lúc này, cả người hắn xem ra đều có chút ngổn ngang, tựa như tẩu hỏa nhập ma, lời nói điên diên khùng khùng:

  - Gia hỏa được tiểu muội dẫn về dĩ nhiên là... Lạc gia, trời đất ạ, chuyện này cũng quá... Ta dĩ nhiên... Còn... Còn dẫn hắn đi chơi kỹ viện, còn tìm kỹ nữ cho hắn chơi, trời ạ... Ta đúng là...

  Niên đại thiếu nói năng đã có chút lộn xộn.

  Nói đến, chúng lão bách tích của vực Tây Ách cũng khiếp sợ không thua kém gì so với bọn họ, vốn lần này nhị thiếu gia Phương gia tổ chức đại hôn, bọn họ kéo tới chỉ vì muốn xem một chút náo nhiệt, làm sao nghĩ đến tiểu bạch kiểm được Ngự Nương Mạn Đà La bao dưỡng dĩ nhiên đúng là Lạc gia đại danh đỉnh đỉnh, mãi cho đến lúc này bọn họ mới hiểu được hơn hai mươi người Phương gia vì sao trong nháy mắt đã bị nghiền ép, quỳ bại liệt xuống trên mặt đất, tại sao Vũ Hóa Phi lại sợ hãi thàn như vậy, tại sao bốn vị thiên kiêu tuyệt thế là Phương Thiên Nam, Long Diệu, Lang Thiên và Hoàng Phủ Đô Linh cũng bị nghiền ép trong nháy mắt, tất cả đều vì tiểu bạch kiểm kia chính là Lạc gia mấy lần nghịch thiên mười năm về trước.

  Khi mọi người vẫn đang khiếp sợ với tin tức Lạc gia còn sống, hư không phía chân trời phương Đông đột nhiên phát sinh dị biến, khi ánh sáng màu tím lấp lóe bao phủ một nửa bầu trời, tiếng chuông uy nghiêm vang lên, tiếng thánh ca vang vọng, trong lúc nhất thời, phong vân đột biến, thiên lôi cuồn cuộn, chớp giật phích lịch, phảng phất như vầng mặt trời kia sau khi bị khí tím bao phủ cũng trở nên ảm đạm phai mờ.

  - Tử khí đông lai, đây là Nhân vương Mạc Vấn Thiên tới.

  - Trời ạ, Nhân Vương đến rồi.

  Tử khí đông lai, tiếng chuông thiên địa, thánh ca Vương giả, phong vân biến đổi, Nhân Vương quân lâm, chúng sinh lễ bái. Đây là một đoạn truyền thuyết, một đoạn truyền thuyết cuồng ngạo bá đạo nhất từ sau khi núi Táng Cổ hiện thế, một đoạn truyền thuyết chỉ thuộc về Nhân vương Mạc Vấn Thiên, vẫn nghe nói sau khi hắn xuất hiện, khí tím bao trùm phương đông, trời xanh vì đó cất lên tiếng chuông Vương Giả, đại địa ngâm xuớng thánh ca Vương Giả, có thể nói là phong vân biến ảo.

  Sau khi núi Táng Cổ hiện thế, thiên kiêu xuất hiện lớp lớp, trong đó lấy Nhân vương Mạc Vấn Thiên làm đầu. Nói tới người này, tuyệt đối là không ai không biết, không ai không hiểu.

  Khi núi Táng Cổ hiện thế mười năm trước, Nhân vương Mạc Vấn Thiên chỉ mười hai tuổi, lần đầu tiên xuất hiện trước mắt mọi người, gọi ra thiên triệu, tụ tập tinh hoa nhật nguyệt, sinh ra theo thời thế, vấn đỉnh Nhân Vương tọa đầu tiên trong lịch sử. Rất nhiều người vãn nhớ tới, Mạc Vấn Thiên từ một thiếu niên bình thường, chỉ trong thời gian nháy mắt đã mở ra mười đạo linh diệu, mở ra linh hải Giới có khả năng dựng hóa vạn vật chỉ thấy trong truyền thuyết, còn ngưng tụ linh nguyên vô thượng của Cửu Âm Cửu Dương, diễn sinh linh tượng Đại Hỗn Độn đứng đầu trong lịch sử, tái tạo thân thể, trọng tố linh thể Thái Hư vô thượng, hợp nhất âm dương.
   
 2. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Từ một học đồ, Mạc Vấn Thiên chỉ trong nháy mắt liền tấn thăng thành Đại Vu sư, hơn nữa thành tựu đều là số một thiên hạ, linh hải Giới có thể dựng hóa vạn vật, linh tượng Hỗn Độn không ai địch nổi, linh thể Thái Hư vô thượng không sợ thần ma, đại tinh thần chi hồn, bá thế vương giả chúng sinh cúng bái, được xưng là thiên hạ đệ nhất nhân, ở tuổi hai mươi sáng lập ra đoàn vinh quang Vương Giả, từ đó hô phong hoán vũ, cái thế vô song, bễ nghễ thiên hạ, lực ép sáu đại bá chủ, không ai địch nổi, còn nghe nói người này không gì không làm được, chỉ cần được hắn chỉ điểm, dù là tảng đá cũng có thể nở hoa kết quả, vì thế có không ít thiên kiêu lựa chọn dồn dập cống hiến cho hắn, còn thu phục được rất nhiều cao thủ thần bí khó lường.

  Cho đến hiện tại, cao thủ dưới trướng Mạc Vấn Thiên đã đông như mây, nào là Hắc Bạch song sát quỷ dị chí cường, nào là cự ma hộ vệ đội, nào là trưởng lão đoàn thần bí không rõ, năm đại bá chủ Phương Thiên Nam, Hoàng Phủ Đô Linh, Long Diệu, Lang Thiên, Vũ Hóa Phi bất quá chỉ là đại tướng xông pha chiến đấu bên ngoài mà thôi.

  Rào!

  Trong màn tử khí đông lai mơ hồ xuất hiện một nhóm người, dẫn đầu là một vị thanh niên đầu đội tử kim quan, dung mạo đẹp trai vo cùng, hai con mắt cũng là màu tím, bình thản đến cực điểm, không chút gợn sóng nào. Hắn mặc một bộ áo bào màu tím, đứng lặng giữa hư không, thần tình cao ngạo đến cực điểm, ngông cuồng tự đại, hai mắt bá đạo không thể nghi ngờ, bễ nghễ thiên hạ, phảng phất như trên trời dưới đất chỉ mình hắn độc tôn.

  Cạnh hai bên người, bên trái là một vị mặc áo bào trắng bó sát toàn thân, bên phải tương tự là một người mặc áo bào đen che kín toàn thân, cả hai người một đen một trắng đều chỉ để lộ ra hai con mắt, có vẻ cực kỳ thần bí quỷ dị, khiến cho người ta không rét mà run.

  Sau lưng còn dẫn theo mười người khổng lồ thân cao bốn, năm thước, những người khổng lồ này đều mặc khôi giáp, trên mặt không chút biểu tình, nhắm mắt lại, cả người đầy tử khí âm u, hai tay đặt trước ngực, cầm một thanh cự kiếm.

  Người thanh niên đầu đội mũ tử kim quan kia không phải ai khác, chính là Nhân vương Mạc Vấn Thiên được xưng là người số một thiên hạ ngày nay. Đứng ở bên người là Hắc Bạch song sát, có thể quỷ dị lấy đầu người trong nháy mắt, về phần mười tên khổng lồ lãnh huyết đứng sau hắn chính là cự ma hộ vệ đội, theo đồn đại là giết người không chớp mắt, trong nháy mắt có thể đồ diệt cả trăm ngàn người.

  Nhân vương Mạc Vấn Thiên xuất hiện khiến những người đang bị uy danh Lạc gia dọa sợ mất mật cũng bắt đầu sôi trào lên, đặc biệt là những vinh quang giả thuộc đoàn vinh quang Vương Giả kia, sau khi nhìn thấy Nhân vương Mạc Vấn Thiên liền chạy tới như ong vỡ tổ, còn chúng lão bách tích vực Tây Ách cũng hết sức kích động, bọn họ cũng rất muốn nhìn một chút xem, một người là nhân vật huyền thoại của mười năm về trước, một người là nhân vật huyền thoại đương thời, hai đại nhân vật huyền thoại này chạm mặt đến cùng là ai mạnh hơn ai, ai càng lợi hại hơn ai.

  - Tôn thượng, Phượng đoàn trưởng, Long đoàn trưởng, Hoàng Phủ đoàn trưởng bọn họ đều…

  Đám đoàn trưởng lớn nhỏ của đoàn vinh quang Vương Giả đều đi đến trước người Mạc Vấn Thiên, quỳ một chân trên đất rồi kể lại chuyện vừa mới xảy ra, Lý Khiếu Nguyên phó đoàn trưởng phân đoàn Phi Vũ cũng nói:

  - Đều là Lạc gia… Không! Đều là do Trần Lạc kia ra tay cướp giật tân nương của Phương đoàn trưởng, mong rằng tôn thượng đứng ra làm chủ cho chúng ta.

  Trong hư không, tử khí đông lai, thánh ca ngâm xướng, phong vân biến áo, Nhân vương Mạc Vấn Thiên lẳng lặng đứng đó, gương mặt tuấn mỹ cũng không có quá nhiều sắc thái tâm tình, xem ra vô cùng bình tĩnh, chỉ có một đôi tròng mắt màu tím vẫn nhìn vào Trần Lạc, phảng phất như đang nghi ngờ điều gì đó.

  Đột nhiên, mười tên cự ma hộ vệ phía sau hắn mở mắt ra, đều là một đôi mắt màu máu, cũng không nói lời nào, bóng người trong nháy mắt liền biến mất, trong chớp mắt đã xuất hiện tại bốn phương tám hướng xung quanh Trần Lạc. Thấy cự ma hộ vệ đội dưới trướng Nhân Vương rat ay, các phân đoàn trưởng lớn nhỏ thuộc đoàn vinh quang Vương Giả đều không hàm hồ, tựa hồ muốn biểu hiện lòng dũng mãnh của mình trước mặt Nhân Vương, dồn dập động thủ. Muốn biểu hiện trước mặt Nhân Vương không chỉ là bọn họ, đoàn vinh quang Vương Giả tụ tập tại vực Tây Ách này có không biết bao nhiêu người, trong đó không thiếu những người thông minh, cũng đều không do dự tế xuất toàn lực tiến lên đánh tới.

  Nơi đây, Trần Lạc vẫn ôm Niên Tiểu Linh chậm rãi đi trên đại đạo rộng lớn, biểu tình trên khuôn mặt tuấn mỹ lẫn vài phần âm nhu của hắn vẫn là hờ hững, môi đôi mắt u ám tĩnh lặng như vực sâu, nhìn Nhân vương Mạc Vấn Thiên trên hư không, giống như đang nghi ngờ điều gì đó, lông mày không khỏi nhếch lên vài cái, còn Niên Tiểu Linh trong lòng hắn thấy nhiều cao thủ kéo tới như vậy, nàng đưa tay ôm chặt lấy Trần Lạc, vùi đầu vào trong lòng hắn.

  Trần Lạc vỗ vỗ phía sau lưng nàng, cười cười vỗ về.

  Nghe nói, cự ma hộ vệ đội dưới trướng Nhân vương Mạc Vấn Thiên, mỗi người đều là một đấu vạn, thân thể cường hãn vô cùng, có thể so với phán quyết giả của Vân Đoan. Mười tên cự ma hộ vê vung vẩy cự kiếm từ bốn phương tám hướng kéo tới, cùng lúc đó, phân đoàn trưởng lớn nhỏ trong đoàn vinh quang Vương Giả cũng đều tế ra sức mạnh toàn thân, nhất tề xông lên.

  Vô thanh vô tức, không chút dấu hiệu nào.

  Mười tên cự ma hộ vệ một đấu một vạn, từ bốn phương tám hướng vung vẩy cự kiếm kéo đến, nhưng lại quỷ dị bất động ở giữa không trung, không hề nhúc nhích giống như một pho tượng. Cũng trong lúc đó, các phân đoàn trưởng lớn nhỏ trong đoàn vinh quang Vương Giả cũng đều ngắt quãng hành động tại chỗ này, hàng vạn vinh quang giả đang nỗ lực muốn biểu hiểu bản thân dũng mãnh trước mặt Nhân Vương cũng không ngoại lệ.

  Trong khoảnh khắc này, phảng phất như cả thời gian và không gian, phảng phất như hết thảy đều bất động, chỉ có Trần Lạc kia vẫn đang thong thả bước đi, khi hắn nhấc chân bước ra một bước, phịch một tiếng, mười tên cự ma hộ vệ cùng với các phân đoàn trưởng lớn nhỏ và hàng vạn vinh quang giả đều đồng dạng, ánh sáng linh lực quanh thân đều tán loạn trong nháy mắt, các thứ linh bảo trong tay đều biến thành tro bụi.

  Trần Lạc lại bước ra một bước, phịch một tiếng, tất cả mọi người kéo đến đều thất khiếu xuất huyết.

  Bước ra bước thứ ba, răng rắc! Tất cả những người kéo tới đều giống như mấy người Phương Thiên Nam, thất khiếu xuất huyết, quỳ trên mặt đất, cúi đầu bất tỉnh nhân sự.

  Tình cảnh này thực sự rất đồ sộ lại càng khủng bố người ta, Lac gia kia bước ra một bước, vạn người bất động, bước ra hai bước, tất cả thành tựu mọi người đều tán loạn trong nháy mắt, bước ra bốn bước, vô số người kéo tới không một ai may mắn thoát khỏi, toàn bộ đều thất khiếu xuất huyết, bước ra bước thứ năm, tất cả mọi người đều quỳ trên mặt đất, bất tỉnh nhân sự.
   
 3. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Vèo vèo!

  Hai đạo quỷ ảnh một đen một trắng từ hai bên trái phải đánh úp về phía Trần Lạc, chính là Hắc Bạch song sát dưới trướng Nhân Vương được xưng là lên trời xuống đất không gì không làm được. Tốc độ hai người cực nhanh, trong nháy mắt đã tới bên cạnh Trần Lạc, còn chưa kịp ra tay thì cũng bất động, xèo một tiếng, Hắc Bạch song sát lại song song biến mất, một lần nữa xuất hiện trở lại đã thấy ở bên người Nhân vương Mạc Vấn Thiên.

  - Tôn thượng, hắn…

  Hắc Bạch song sát vừa mới mở miệng, trong nháy mắt miệng mũi đã phun máu, bộp một tiếng, rơi xuống từ trên hư không.

  Bá thế tĩnh lặng hoàn toàn trong truyền thuyết.

  Mười năm trước Lạc gia không ai địch nổi, giờ khắc này Lạc gia vẫn như vậy, năm đại thiên kiêu bá chủ của đoàn vinh quang Vương Giả không được, cự ma hộ vệ đội hung hãn cũng không được, cả đám phân đoàn trưởng lớn nhỏ và hơn vạn người cùng kéo tới động thủ đồng dạng cũng không được, Hắc Bạch song sát được xưng là lên trời xuống đất không gì không làm được vẫn không được.

  - Quả nhiên là ngươi.

  Nhân vương Mạc Vấn Thiên rốt cuộc mở miệng, thanh thế hùng vĩ, nương theo sấm vang chớp giật, hắn chắp tay đứng, nhấc chân động, một bước bước ra, tiếng chuông trang nhiêm thần thánh lại vang lên, tiếng ca thánh khiết lại ngân to rõ, trong lúc nhất thời, hết thảy bách tính vực Tây Ách đều quỳ lạy, tình cảnh đồ sộ khiến người ta nhìn vào phải than thở.

  Nhân vương Mạc Vấn Thiên, tử khí đông lai, bá thế vương giả, chúng sinh thần phục.

  Loại thần phục này là một loại thần phục từ lúc sinh ra đã có, giống như nhân loại nhỏ bé từ lúc sinh ra đã mang theo lòng kính nể thâm căn cố đế với ông trời. Khi Nhân vương Mạc Vấn Thiên bước xuống đứng trên đại đạo rộng lớn, toàn bộ vực Tây Ách có không biết bao nhiêu người, đều không ngoại lệ, hết thảy đều quỳ xuống trên mặt đất dập đầu lễ bái, ngay cả Lãnh Cốc cũng không chống được, không phải hắn không muốn phản kháng, nhưng ngay cả phản kháng cũng không được, đối mặt với bá thế của Nhân vương Mạc Vấn Thiên, linh hồn của hắn không tự chủ được đều thần phục, ngay cả tư cách đối kháng cũng không có.

  Trong toàn bộ vực Tây Ách, có thể đứng được chỉ có hai người, một người là Ngự nương Mạn Đà La, nàng còn đứng, nhưng chỉ là đứng đó, vẻ mặt có chút tái nhợt, còn một người khác là Trần Lạc, hắn không chỉ đứng vững, hơn nữa còn đi tới, mặt không đỏ, không thở dốc, bá thế vương giả của Nhân vương Mạc Vấn Thiên hoàn toàn không thể ảnh hưởng đến hắn, ngay cả một tia cũng không có.

  Nhân vương Mạc Vấn Thiên xuất hiện tại đối diện Trần Lạc, đầu đội tử kim quan, mặc tử y kim bào, hai tay chắp sau lưng, không cần nhấc chân nhưng người vẫn di động về phía trước, nhìn Trần Lạc, thản nhiên nói:

  - Không nghĩ tới sau khi linh hồn câu diệt, ngươi vẫn có thể sống được.

  Dứt tiếng, tử khí sôi trào, bá thế vương giả giống như biển gầm nuốt cả chân trời, ào ào vọt tới.

  - Ngươi chính là tên nhóc con vấn đỉnh Nhân Vương tọa tại núi Táng Cổ mười năm về trước?

  Giờ khắc này, Trần Lạc vẫn còn rất khuyết thiếu với thường thức tu hành, nhưng đối với chuyện trong thiên địa cũng biết được một hai, bởi vì linh hồn của hắn dĩ nhiên đã nhảy ra khỏi pháp tắc thiên địa, là một người “Ngoài cuộc”, rất nhiều thứ vằ nhìn liền có thể hiểu ngay.

  Trong thiên hạ đương thời, dám đứng ngay trước mặt Nhân vương Mạc Vấn Thiên gọi hắn là tên nhóc con, sợ là cũng chỉ có Lạc gia quát tháo phong vân mười năm trước, cũng chỉ có hắn mới có can đảm, mới có bản lĩnh, tư cách này. Lại nói, nếu đổi là người khác gọi Nhân vương Mạc Vấn Thiên như vậy, sợ là đã sớm bị biến thành hạt bụi trong thiên địa rồi.

  - Ngươi là người đầu tiên không bị bá thế vương giả của ta ảnh hưởng.

  Giọng điệu Nhân vương Mạc Vấn Thiên rất bình thản, nhưng mỗi một câu nói, mỗi một chữ phát ra, đều dẫn tới tiếng chuông trang nghiêm, tiếng ca càng thêm to rõ, biểu lộ ra Nhân vương Mạc Vấn Thiên bá đạo trong thiên địa không phải nghi ngờ.

  - Thật sao?

  Trần Lạc cười cợt, biểu tình vẫn rất bình thản, không giống với Nhân vương Mạc Vấn Thiên chính là, tiếng nói của hắn chỉ có một loại tĩnh lặng, một loại bá đạo độc nhất vô nhị trong thiên địa.

  - Trần Lạc, ngươi già rồi, thời đại thuộc về ngươi đã qua rồi.

  Nhân vương Mạc Vấn Thiên chắp tay đứng, bá thế vương giả khủng bố lan tràn cuồn cuộn.

  Trần Lạc cười cợt, cười rất thoải mái, cũng cười rất bất đắc dĩ, sống bao năm như vậy rồi, còn không đủ cho hắn cảm giác ra sao, càng không đủ cho hắn thấy được ý vị cuộc sống, dĩ nhiên đã bắt đầu bị người ta nói là già rồi.

  - Ta không biết vì sao ngươi còn có thể sống, nhưng ta biết sự xuất hiện của ngươi khiến ta rất không cao hứng.

  Rào! Nhân vương Mạc Vấn Thiên tiến lên cực nhanh, bá thế vương giả màu tím che ngợp bầu trời phủ tới. Đối diện cách đó không xa, Trần Lạc vẫn cứ ôm Niên Tiểu Linh chậm rãi tiến lên, đối mặt với Nhân vương Mạc Vấn Thiên kéo tới, hắn có vẻ không hề bận tâm chút nào, dáng vẻ rất tùy tiện, cười nói:

  - Xem ra trong thiên địa này có rất nhiều người khó chịu với ta, có thêm một mình ngươi cũng không nhiều, bớt đi ngươi cũng không ít.

  - Hôm nay ta ngược lại muốn xem xem bản lãnh của ngươi đến tột cùng được bao nhiêu.

  Nhân vương Mạc Vấn Thiên trong nháy mắt xuất hiện ở phía đối diện Trần Lạc, hắn không nhúc nhích, vẫn chắp tay đứng, Trần Lạc vẫn không dừng lại, vẫn đi tới, thoáng chốc, bá thế tĩnh lặng màu xám như núi lửa bộc phát, che kín bầu trời.

  Bá thế vương giả màu tím của Nhân vương Mạc Vấn Thiên chiếm cứ chân trời phía đông, bá thế tĩnh lặng màu xám của Trần Lạc chiếm giữ chân trời phía tây.

  Bá thế vương giả màu tím, vạn vật thuần phục, bá thế tĩnh lặng màu xám tĩnh lặng hoàn toàn, song phương đụng vào nhau, trong lúc nhất thời, thiên địa run rẩy, ban ngày biến thành đêm đen, nhật nguyệt luân phiên thoáng hiện, kim mộc thủy hỏa thổ trong tự nhiên tùy ý đan xen.

  - Một cái phân thân nát bét như thế còn muốn xem bản lĩnh của ta được bao nhiêu.

  Khóe miệng Trần Lạc ngậm lấy ý cười, nói:

  - Trở về gọi bản tôn của ngươi đến đây hãy nói.

  Dứt lời, hắn nhấc chân động, rào! Bá thế tĩnh lặng màu xám đột nhiên trở nên hùng tàn bạo liệt, dâng trào như đại hồng thủy, rít gào như mãnh thú, ép đến bá thế vương giả màu tím như ẩn như hiện, cũng bức Nhân vương Mạc Vấn Thiên phải lui về phía sau.

  Dưới chân Nhân vương Mạc Vấn Thiên chưa động, nhưng vẫn không ngừng lui về phía sau, trong biểu hiện của hắn mơ hồ toát ra sắc thái giận dữ, một đôi tròng mắt màu tím nhìn chòng chọc vào Trần Lạc, hồi lâu sau mới nói:

  - Ngươi! Rất! Cuồng!

  - Cậu bạn nhỏ, ta không rảnh rỗi mò mẫm nhạt nhẽo với ngươi, muốn làm gì thì làm đi, bằng không thì cút sang một bên!

  - Trần! Lạc!

  Nhân vương Mạc Vấn Thiên đột nhiên dừng lại, bá thế vương giả màu tím càng đậm hơn.

  - Cút đi!

  Trần Lạc đột nhiên quát to một tiếng, bá thế tĩnh lặng màu xám càng thêm cuồng bạo, một lần nữa ép tới bá thế vương giả màu tím như ẩn như hiện, cũng bức cho Nhân vương Mạc Vấn Thiên một lần nữa phải lui về phía sau.
   
 4. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Cậu bạn nhỏ, thừa dịp tâm tình ông đây còn tốt đẹp, nhanh ôm trứng cút đi, bằng không ông diệt cái phân thân nát này của ngươi.

  - Ta nói ngươi không dám!

  - A!

  Trần Lạc cười xì một tiếng, nói:

  - Ta đếm đến ba, một!

  - Nếu ngươi động thủ, tất nhiên sẽ khiến trời xanh hạ thẩm phán, ngươi dám động thủ sao?

  Mạc Vấn Thiên không hổ là Nhân Vương, trước kia chưa từng gặp gỡ Trần Lạc, càng không quen biết gì, dĩ nhiên có thể đoán ra chỉ cần Trần Lạc vừa động thủ sẽ dẫn đến thẩm phán, có điều hắn thực sự không hiểu được Trần Lạc là hạng người gì, hầu như ai quen biết Trần Lạc cũng biết một chuyện, trong thế gian chỉ có chuyện hắn nguyện ý hay không, trước giờ sẽ không có chuyện hắn dám hay không dám làm.

  - Hai!

  - Ngươi! Không! Dám!

  - Ba!

  Trần Lạc bỗng nhiên dừng lại, trợn mắt mở to, bá thế tĩnh lặng màu dám điên cuồng tăng vọt, ngay khi hắn chuẩn bị động thủ, xèo một tiếng, bóng người Nhân vương Mạc Vấn Thiên đột nhiên biến mất, theo đó bá thế vương giả màu tím cũng tan thành mây khói. Trần Lạc cười cợt, có điều cũng không cảm thấy kinh ngạc, phảng phất như đã sớm ngờ tới tên tiểu tử này sẽ chạy trốn.

  Trong hư không, Nhân vương Mạc Vấn Thiên tựa hồ ý thức được mình bị hớ, tức giận nghiến răng nghiến lợi, quát lên :

  - Trần Lạc, hôm nay ta dùng phân thân xuất hiện, tạm thời tha cho ngươi một con đường sống, lần sau đối diện, Mạc Vấn Thiên ta tất nhiên sẽ khiến ngươi phải hối hận!

  Trần Lạc vung vung tay, liếc nhìn hắn bằng nửa con mắt, nói :

  - Cứ việc, trở về luyện cho lá gan của ngươi lớn hơn một chút hẵng hay, tốt xấu gì ngươi cũng là người vấn đỉnh Nhân Vương tọa, sau đó có chuyện gì cũng đừng dằn vặt lung tung, con mẹ nó ảnh hưởng đến trật tự xã hội!  Trần Lạc ôm Niên Tiểu Linh một đường về đến nhà, đưa vào trong phòng, đi tới bên giường, đang chuẩn bị đặt Niên Tiểu Linh xuống thì lại phát hiện nàng ôm chặt lấy mình, vùi đầu vào trong lòng, có thế nào cũng không chịu buông tay ra. Trần Lạc hơi nhíu mày, bất đắc dĩ cười nói:

  - Tiểu muội muội, về đến nhà rồi, nghỉ ngơi một chút đi?

  Niên Tiểu Linh làm bộ không nghe thấy gì, vẫn cứ ôm chặt vào hắn, phảng phất như sợ chỉ cần buông tay ra là Trần Lạc sẽ biến đi mất.

  - Cứ… Cứ ôm ta một lúc… Có được không?

  Ở trong lòng, Niên Tiểu Linh phát ra thanh âm rất nhỏ, nhẹ như tiếng muỗi vo ve.

  - Bên ngoài đến không ít người, nếu như ngươi không thẹn thùng, ta ngược lại không có ý kiến.

  Trần Lạc cười nhạt, sau đó vỗ vỗ phía sau lưng nàng, nói :

  - Trước tiên hãy cứ nằm xuống nghỉ ngơi đi.

  Nói rồi chuẩn bị một lần nữa đặt nàng xuống giường, nhưng thanh âm Niên Tiểu Linh lại truyền tới :

  - Ngươi… Ngươi sẽ rời đi… Đúng không?

  - Rời đi? Đi đâu?

  Trần Lạc đặt nàng xuống trên giường, tuy rằng Niên Tiểu Linh nằm xuống, có điều hai tay vẫn cứ ôoomlayas cổ hắn, Trần Lạc đưa tay nhéo cái mũi tinh xảo của nàng một hồi, cười nói :

  - Chính ta cũng không biết phải đi đâu, có thể chạy đi đâu được, yên tâm đi, trước khi xác định các ngươi được an toàn, ta sẽ không rời đi.

  Niên Tiểu Linh nằm trên giường, ôm lấy cái cổ Trần Lạc, một bộ dung nhan tuyệt mỹ hiện lên thần tình cực kỳ phức tạp, có kích động, có không nỡ, cũng có xấu hổ, một đôi mắt mỹ lệ cứ mở to nhìn, phảng phất như nhìn mãi vẫn không đủ, cắn môi không nói lời nào, cũng không buông tay, cứ thế nhìn mãi.

  Trần Lạc thử đẩy cánh tay Niên Tiểu Linh ra, nhưng vô dụng, nha đầu này ôm lấy thật chặt, căn bản không buông, hắn cũng không dám mạnh mẽ đẩy ra, lo lắng thương tổn Niên Tiểu Linh vốn đã vô cùng suy yếu vì hắn.

  - Ta… Ta đang nằm mơ sao?

  Niên Tiểu Linh nhìn nam nhân khiến mình từ nhỏ đã cực kỳ sùng bái, cũng nhìn nam nhân mình gặp gỡ không biết bao nhiêu lần trong mộng, trong lúc nhất thời có chút ngây dại.

  - Đương nhiên không phải…

  Lúc này, bên ngoài truyền đến tiếng kích động gọi tên Lạc gia, Trần Lạc nghe ra được giọng của Lãnh Cốc, cười nói :

  - Bọn họ lập tức sẽ xông vào, ngươi nhất định phải như vậy không?

  Niên Tiểu Linh cũng nghe thấy bên ngoài có tiếng người gọi Trần Lạc, hơn nữa cũng nghe ra được là âm thanh Lãnh Cốc, vốn nàng rất kính trọng Lãnh nhị gia, nhưng vào thời điểm này nàng lại thấy chán ghét người kia, vị Lãnh nhị gia này mạnh mẽ cắt đứt thế giới riêng của hai người khiến cho nàng rất tức giận, cuối cùng không thể không buông ra, có điều lúc buông tay ra, nàng còn làm ra một hành động lớn mật, hôn Trần Lạc một cái, chỉ là cái hôn rất nhẹ, vừa chạm liền rời, sau đó xoay người nằm ở trên giường, giấu mặt không dám nhìn nữa.

  Trần Lạc bất đắc dĩ cười cười, chẳng có bao nhiêu phản ứng, hắn rời phòng, vừa đóng cửa lại liền thấy đoàn người Lãnh Cốc vọt vào trong phòng khách, khi nhìn thấy Trần Lạc, Lãnh Cốc sững sờ, con mắt trừng lớn lên một hồi, miệng mũi hổn hển, tất cả biểu hiện đều là kích động, phảng phất như còn có chút không thể tin được, hỏi :

  - Lạc gia, ngươi… Ngươi thực sự không có chết?

  - Thế nào, có phải tiểu tử ngươi rất hi vọng ta chết rồi phải không?

  - Không phải… Ta…

  Tựa hồ quá mức kích động, Lãnh Cốc nói năng có điều lộn hộn, hai mắt đỏ lên, cười ha ha vọt tới ôm chặt lấy Trần Lạc, hét lên :

  - Ta biết ngay mà, mẹ kiếp nhà ngươi không có chết, ta vẫn biết mà, ta luôn biết, ta biết ông trời căn bản không làm gì được ngươi! Ha ha ha! Ô ô ô… Ngươi không có chết… Ô ô ô… Ngươi thực sự không chết… Ta biết ngay mà… Ô ô ô!

  Lãnh Cốc kích động quá mức, cười to rồi lại khóc lớn ô ô, hét lên :

  - Mười năm, ô ô ô… Mẹ kiếp, ta mỗi lần nằm mơ đều thấy ngươi còn sống, ô ô ô… Ta biết mà… Ta vẫn biết ngươi bản lĩnh lớn như vậy, sao có thể chết được… Ha ha ha… Mỗi lần đánh cược, ta và Tần Phấn, còn có Ngạo Phong, chỉ là mẹ kiếp có mỗi ta đánh cược là ngươi không có chết… Mẹ kiếp… Ta…

  Nam nhi không dễ rơi lệ, Lãnh Cốc rơi lệ không phải vì thương tâm, là vì hắn quá cao hứng, mừng đến nỗi phát khóc, hắn thực sự quá hưng phấn, quá cao hứng, căn bản không ức chế được cảm xúc trong lòng, nước mắt cứ thế rơi ra. Hắn là một người cực kỳ trọng tình nghĩa, vẫn luôn là thế, chính vì vậy, mười năm trước vào thời điểm Trần Lạc hôn mê, hắn có thể không để ý sống chết, dũng cảm đứng ra, cho dù thực lực của hắn yếu ớt, vẫn không chút do dự đứng ra, cái gì là huynh đệ, cái gì là tình nghĩa, đây chính là huynh đệ, đây chính là tình nghĩa.

  - Mẹ kiếp, ta… Ta nhớ ngươi quá! Ta thực sự rất nhớ ngươi! Ô ô ô…

  Mười năm, cho dù Lãnh Cốc lang bạt khắp thế giới, bạn nhậu cũng trải rộng thiên hạ, nhưng người có thể chân chính giao tâm lại rất ít, hắn vẫn không quên được những tháng ngày uống rượu mua vui ở học phủ, cũng không quên được lúc uống rượu mắng chửi nhau ở biên hoang, hắn thực sự nhớ Trần Lạc, nhớ Trần Lạc vào bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu cũng có thể khiến hắn bị đả kích.
   
 5. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Sau khi ngươi đi rồi, ta và Tần Phấn, Ngạo Phong uống rượu, chúng ta đều không thể thoải mái chè chén, cũng không còn cách nào chọc giận mắng nhau, Tần Phấn còn nói ngươi đi rồi, cũng ôm hết thảy tinh thần của chúng ta theo rồi, mang đi cả những điểm hào hùng, ô ô ô…

  Hai mắt Trần Lạc cũng có chút ửng hồng, chỉ có điều không rơi lệ, hắn đồng dạng cũng là một kẻ trọng tình nghĩa, chỉ là tâm tình của hắn vẫn luôn nội liễm, xưa nay sẽ không lộ ra trên mặt, cười mắng :

  - Lớn bằng chừng này rồi còn khóc lóc cái gì, mọi người đều đang nhìn đó, ta thấy ý tứ là được rồi.

  Trần Lạc thử đẩy Lãnh Cốc ra, không ngờ tên này còn ôm chặt hơn cả Niên Tiểu Linh.

  - Mẹ kiếp, ta cũng không muốn khóc, chỉ là nhìn thấy ngươi lại không nhịn được.

  - Được rồi, bộ đồ mới của lão tử cũng bị ngươi khóc ướt hết rồi, còn có nước mũi kia, mẹ nó… Cút đi!

  Trần Lạc dùng sức đẩy hắn ra, lấy tay xua xua trên áo.

  Kích động không chỉ có Lãnh Cốc, còn có Niên đại thiếu, hắn sao cũng không nghĩ tới được người giúp mình giải quyết vấn đề linh hải, sau đó lại xuất thủ cứu tiểu muội dĩ nhiên là Lạc gia tiếng tăm lừng lẫy mười năm trước, không! Không phải không nghĩ tới, là hắn không dám tưởng tượng, mặc dù tất cả những chuyện này phát sinh đều là thực, đến giờ hắn vẫn cứ cho mình như đang nằm mơ, phù phù một tiếng, quỳ xuống trên mặt đất, thành khẩn nói cảm ơn :

  - Lạc gia! Cảm tạ ngươi xuất thủ cứu tiểu muội, đại ân đại đức của ngươi với Niên gia chúng ta, cả đời này ta sẽ không quên, nguyện làm trâu làm ngựa vì ngài, ta…

  - Đại thiếu, làm cái gì vậy!

  Trần Lạc vội vàng đỡ hắn lên, lúc này những đoàn trưởng đoàn vinh quang dưới quyền Niên gia cũng kích động nói cảm ơn, Hồ lão càng chống gậy, nói :

  - Lạc gia, xin nhận một cái cúi đầu của lão hủ…

  - Lão tiên sinh, sao thế được, cứ gọi ta là Tiểu Lạc là được.

  Nhìn người Niên gia từ trên xuống dưới đều có ý quỳ xuống cảm ơn, khiến hắn cảm thấy đau đầu, mau mau nghĩ biện pháp nói lảng sang chuyện khác, bèn nói :

  - Đại thiếu, trong nhà còn rượu không? Hôm nay mọi người đều cao hứng, cùng uống thoải mái một trận.

  Hôm nay với Niên gia tuyệt đối là một ngày đáng ăn mừng, Niên đại thiếu bày yến hội, ai đến cũng không cự tuyệt, mời tất cả mọi người.  Vào giờ phút này, Niên Tiểu Linh ôm hai đầu gối, ngơ ngác ngồi trên giường, nghĩ ngợi đến thất thần. Bên trong phòng ngủ, Phân di đi qua đi lại, trong miệng nỉ non :

  - Trời ạ, không nghĩ tới… Không nghĩ tới người này đúng là Lạc gia, thực sự quá không thể tin nổi, đến hiện tại ta vẫn còn cho rằng mình đang nằm mơ, chuyện này quả thực còn khiến người ta khó tin nổi hơn cả những truyền kỳ cố sự kia…

  Nhìn thấy Niên Tiểu Linh thất thần, Phân di nháy mắt một cái, cười nói :

  - Tiểu Linh, lần này thì ngươi cao hứng rồi chứ? Trong lòng nở hoa chưa?

  - Ta…

  Niên Tiểu Linh há mồm, muốn nói lại thôi, thực sự không biết nên nói cái gì cho phải.

  - Ta cái gì mà ta, lẽ nào nha đầu ngươi còn không cao hứng sao? Tại thời điểm ngươi bất lực nhất, bất đắc dĩ nhất, nguy hiểm nhất, nam tử ngươi vẫn mơ mộng cư nhiên từ trên trời giáng xuống bên cạnh, bảo vệ ngươi khỏi tất cả, ngươi biết tình hình lúc đó thế nào không? Trời ạ! Hắn không hề nói một câu, ngay cả nhìn những người kia một cái cũng không, gần ba mươi người Phương gia thất khiếu xuất huyết tại chỗ, quỳ trên mặt đất bất tỉnh nhân sự, phân thân mới tạo ra được của Phương Thiếu Khanh trực tiếp bị chấn động tán loạn, Vũ Hóa Phi sợ hãi bại liệt ngay tại chỗ, quả thực quá…

  Phân di thực không cách nào hình dung chuyện mới xảy ra tại vực Tây Ách này, nàng thấy khá là kích động, nói:

  - Cái này còn chưa tính, khi Lạc gia ôm ngươi rời đi, chuyện này đúng là một màn huyết sắc lãng mạn, Phương Thiên Nam kéo tới rồi bại liệt tại chỗ, Lang Thiên, Long Diệu, Hoảng Phủ Đô Linh cũng không ngoại lệ, Lạc gia chỉ ôm ngươi như thế, đi trên con đường trải thảm hồng rực rỡ, một câu cũng không hề nói, cứ như vậy chậm rãi bước đi, tất cả những người kéo tới đều thất khiếu xuất huyết, ào ào quỳ xuống đất hôn mê, không ai có thể ngăn cản, ngay cả nhân vương Mạc Vấn Thiên cũng thế.

  - Lúc đó khi Nhân Vương xuất hiện, tới hàng ngàn hàng vạn người của đoàn vinh quang Vương Giả kéo đến, Lạc gia chẳng buồn liếc mắt lấy một cái, tiếp tục bước đi, mỗi bước bước ta khiến những người kia toàn bộ bất động, lại một bước nữa, tất cả mọi người thất khiếu xuất huyết, thêm một bước nữa, tất cả mọi người đều quỳ xuống hôn mê trên mặt đất… Tình cảnh đó thực sự là quá mức hoa lệ, dù cho tử khí đông lai, bá thế vương giả che ngợp bầu trời đánh tới cũng không cách nào ngăn cản, ngươi còn không biết đó, trời ạ, Lạc gia mặc một bộ hồng y, ngươi lại một bộ mũ phượng khăn trùm, hắn ôm ngươi đi từng bước, Nhân Vương lùi về phía sau từng bước, cứ thế ôm ngươi bức Nhân Vương lùi về phía sau từng bước…

  - Nha đầu, nói cho ta biết, lúc đó có phải ngươi hưng phấn đến chết rồi…

  - Ta… Ta nào có…

  Niên Tiểu Linh có chút thẹn thùng, cúi đầu.

  - Vẫn không có? Mặt ngươi đỏ thế kia rồi còn mạnh miệng, có điều cũng phải nói, đời này Tiểu Linh ngươi cũng coi như đáng giá, chuyện của ngươi và Lạc gia tuyệt đối sẽ trở thành một đoạn giai thoại đương thời, ai có thể tưởng tượng được gia hỏa được ngươi cứu từ Mê Vụ Sâm Lâm trở về dĩ nhiên là nam nhân ngươi vẫn mơ mộng chứ? Khi ngươi còn là thiếu nữ đã sùng bái Lạc gia, mơ mộng tương lai có ngày có thể gả cho Lạc gia, đáng tiếc vận mệnh trêu người, mười năm trước Lạc gia chết rồi, còn ngươi mười năm sau lại không thể không gả cho một nam nhân chính mình không thích, ngay hiện trường hôn lễ, Lạc gia từ trên trời giáng xuống, trực tiếp động thủ cướp cô dâu, ôm ngươi rời đi, một đường đi không hề ngừng lại, bá thế tĩnh lặng hoàn toàn trong truyền thuyết, không ai dám cản, đây là một màn ảnh lãng mạng đầy huyết sắc… Trời ạ, cho dù nằm mơ sợ cũng không mơ được đến như vậy.

  Đúng như Phân di nói, tất cả mọi chuyện phát sinh ngày hôm nay quả thực còn khiến người ta không thể tin hơn cả nằm mơ, cho đến hiện tại, Niên Tiểu Linh vẫn không thể tin tất cả những chuyện này xả ra là thực, nếu là mộng, nàng không muốn tỉnh, vĩnh viễn không muốn.

  - Nói đi nói lại, một chữ duyên này thực sự là tuyệt không thể tả, vận mệnh thực sự quá biết trêu người…

  ...

  Lần này vì chuyện của Niên Tiểu Linh, hơn mười đoàn vinh quang của Niên gia hầu như đều đến đông đủ, còn có Lãnh Cốc dẫn theo đoàn vinh quang Độc Lập đến, đủ tới mấy vạn người, vì biểu hiện lòng biết ơn, Niên đại thiếu tự nhiên là bày đại yến hội, bởi vì nhân số quá nhiều, lại không có chuẩn bị sớm, thế nên hắn một hơi bao hết toàn bộ tửu lâu xung quanh đó, đây tuyệt đối là lần ra tay khổng lồ, có điều hiện giờ Niên Tiểu Linh không phải gả cho Phương Thiếu Nam, Niên đại thiếu cao hứng còn không kịp, đâu còn quan tâm đến chút tiền này, đừng nói là tiêu tốn một khoản khổng lồ, cho dù táng gia bại sản thì hắn cũng thấy đáng giá.
   
 6. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Vào giờ phút này, trong đại viện Niên gia vô cùng nào nhiệt, các vị đoàn trưởng lớn nhỏ của hơn mười đoàn vinh quang dưới quyền Niên gia, cùng với đám gia hỏa trong đoàn vinh quang Độc Lập của Lãnh Cốc chen lấn nhau chúc rượu với Trần Lạc, ban đầu khi vừa ngồi xuống mọi người còn không dám nói chuyện, mặc dù những gia hỏa trong đoàn vinh quang Độc Lập đều là những kẻ chiếm núi phóng đãng bất kham, có kẻ là trùm thổ phỉ, nhưng hết thảy đều không dám thở mạnh, từng người từng người như gặp phải đại địch, căng thẳng không chịu nổi.

  Dù sao ngồi chỗ kia chính là Lạc gia, nhân vật huyền thoại quát tháo phong vân mười năm trước, có ai không sợ? Ai dám không sợ? Mười năm trước hai lần nghịch thiên, chém trăm vị thiêu kiêu, giết ngàn vị đoàn trưởng, đồ mười vạn hùng sư. Hiện tại đã mười năm về sau, bá thế vừa mở, tĩnh lặng hoàn toàn, ép vạn hùng sư đoàn vinh quang Vương giả, ép năm đại bá chủ thiên kiêu, một mình đấu cự ma hộ vệ đội, trong nháy mắt khiến hắc bạch song sát lên trời xuống đất không gì không làm nổi cũng phải quỳ xuống đất ngất đi, cho dù là Nhân vương Mạc Vấn Thiên được xưng là nhân vật số một thiên hạ ngày nay, là người khiến Vân Đoan cũng phải kiêng kỵ ba phần, nhưng trước Lạc gia vẫn phải bước lui.

  Một người như vậy, có ai không sợ? Có ai dám không sợ?

  Mặc dù biết Lạc gia không có ác ý, nhưng bọn họ vẫn sợ, nói là sợ, không bằng nói là kính nể, một loại kính nể phát ra từ tận sâu trong linh hồn. Cũng may còn có Lãnh nhị gia ở bên cạnh hỗ trợ làm bầu không khí sinh động, sau đó Trần Lạc cũng cười nói với mọi người, theo rượu quá ba tuần, một vò tiếp một vò thả xuống, các đoàn trưởng lớn nhỏ trong hơn mười đoàn vinh quang của Niên gia hầu như đều say rồi, đám chiếm núi lập vương của đoàn vinh quang Độc Lập dù tửu lượng cao hơn cũng hoa mắt chóng mặt, mọi người thấy Lạc gia vẫn không chút làm bộ, dần dần đều thả lỏng, thoải mái chè chén.

  Chớp mắt, tiệc rượu đã được hơn mười canh giờ, từ buổi chiều uống mãi tới tận đêm khuya, người không uống được thì đều say bất tỉnh nhân sự từ lâu, người uống được cũng say đến độ ăn nói linh tinh rồi, Niên đại thiếu và Lãnh Cốc càng say tới không biết trời đất đâu nữa, nhưng bọn họ vẫn uống, liều mạng uống, không vì cái gì khác, bởi vì bọn họ cao hứng, bởi vì bọn họ hưng phấn, có điều như vậy lại hại khổ Trần Lạc, trước bởi mở ra linh hải Giới có thể thai hóa vạn vật, vốn tửu lượng đã lớn đến mức đáng sợ, hiện giờ sau khi niết bàn sống lại, thành tựu linh thể đại tịch diệt, cái món rượu này dù uống bao nhiêu cũng không thấy say, nhưng điều này cũng không đến mức khiến hắn nhức đầu, hắn nhức đầu là vì sau khi Niên đại thiếu say rượu rồi lại thỉnh thoảng quỳ xuống mặt đất dập đầu với hắn, còn tiểu tử Lãnh Cốc kia sau khi say rượu rồi thì động một tí là khóc ào ào, nói hết các kiểu gì đó nào là nhớ ngươi, nằm mơ cũng mơ thấy ngươi, nghe buồn nôn phát sợ, khiến Trần Lạc nổi cả da gà.

  Mắt thấy sắc trời sắp sáng rồi, Niên đại thiếu và Lãnh Cốc vẫn cứ lải nhải nói lời tâm can phế phủ gì đó, PHân di đi ra nỗ lực khuyên bảo bọn họ, có điều tựa hồ không có tác dụng, cuối cùng Trần Lạc thực sự không chịu được nữa, trực tiếp vận dụng đại thủ đoạn mạnh mẽ khiến bọn họ hôn mê, rồi nói:

  - Hai tên này uống say rồi, cho bọn họ ngủ một giấc đi.

  Nhìn Niên đại thiếu và Lãnh Cốc nằm nhoài trên bàn rượu, Phân di há mồm, muốn nói lại thôi, rồi lập tức dặn người đưa hai người kia vào phòng nghỉ. Trần Lạc đứng lên, vươn người một cái, tuy rằng không có chút men say gì, bất quá liên tục ngồi nghe hai người kia nói những lời buồn nôn suốt gần mười canh giờ, hắn thất cũng hơi mệt, day day trán một chút, lúc này một đạo thanh âm rất nhỏ truyền đến:

  - Ngươi… Có uống say không?

  Mở mắt ra, lại thấy Niên Tiểu Linh đang đi về phía này, hiện giờ nàng đã bỏ đi trang phục mỹ phượng khăn trùm, đổi thành một bộ thường phục màu trắng, nét đẹp rạng rỡ như hoa phù dung, Trần Lạc hơi nhíu nhíu mày, nói:

  - Tiểu muội muội, thân thể của ngươi còn rất yếu ớt, nên tĩnh dưỡng nhiều một chút.

  - Ta… Đã tốt lắm rồi.

  Tựa hồ Niên Tiểu Linh có chút thẹn thùng, không dám nhìn Trần Lạc, cúi đầu, cắn môi nói:

  - Ta dìu ngươi đi nghỉ.

  - Ta không sao, chút rượu này không say nổi…

  Trần Lạc vừa nói phân nửa, Niên Tiểu Linh đã trực tiếp đi tới kéo cánh tay của hắn, Trần Lạc liếc liếc nhìn, cũng không nói gì nữa.

  Sau khi trở lại phòng, Niên Tiểu Linh lại đi pha trà rồi trải giường chiếu khiến Trần Lạc thấy rất không tiện, khi hắn nỗ lực muốn nói gì đó, Niên Tiểu Linh lại chẳng hề nói một câu, cứ làm những việc nàng thấy nên làm, nấu trà ngon, dọn sẵn giường chiếu rồi yên lặng rời đi.

  Trần Lạc bất đắc dĩ lắc đầu một cái, vừa mới chuẩn bị cởi quần áo ngoài đi nằm một chút, chợt phát hiện Niên Tiểu Linh vẫn đứng bên ngoài không có rời đi, liền nói :

  - Tiểu Linh, trời còn sớm lắm, ngươi đi nghỉ đi.

  - Ngươi… Cứ nghỉ sớm đi, không cần để ý đến ta.

  Trần Lạc vốn còn tưởng rằng nàng đứng một chút rồi sẽ rời đi, không nghĩ tới nửa canh giờ trôi qua, Niên Tiểu Linh vẫn còn đứng ở bên ngoài, điều này khiến cho hắn phát sầu, trở mình một cái ngồi dậy, lại nói một câu :

  - Ta nói này Tiểu Linh, có phải là tìm ta có việc gì không?

  « … »

  Trần Lạc khóc không ra nước mắt, đúng là hắn muốn nghỉ ngơi, nhưng quan trọng là Niên Tiểu Linh cứ lặng lẽ đứng ở bên ngoài như thế, một câu cũng không hề nói khiến hắn chẳng thể nào nghỉ ngơi cho được, thở dài, nói :

  - Tiểu Linh, có chuyện gì thì ngươi đi vào nói đi, không cần khách khí.

  - Ngươi biết không?

  Thanh âm Niên Tiểu Linh phức tạp truyền đến.

  Trần Lạc hơi sững sờ, hỏi :

  - Biết cái gì?

  - Ta yêu thích ngươi, yêu thích ngươi từ rất lâu rồi… Vào lúc ấy ta cũng như bao nhiêu thiếu nữ khác, đặc biệt quý mến ngươi, đặc biệt là từ khi nhin thấy ngươi tại trấn nhỏ biên hoang, ta càng thề rằng nếu không phải ngươi sẽ không lấy chồng, sau khi ngươi biến mắt, Niên gia chúng ta phát sinh một vài biến cố, cha mẹ qua đời, linh hải ca ca dị biến, ta hầu khi không còn dũng khí sống tiếp, nhưng có ngươi vẫn liên tục cổ vũ ta ở sâu trong lòng, cổ vũ ta kiên cuồng, nếu không có ngươi, trên phiến thế giới này sợ rằng đã không còn sự tồn tại của ta nữa…

  - Những năm này ta vẫn thường nằm mơ, bởi vì chỉ có ở trong mơ mới có thể gặp được ngươi, ta cũng từng nhiều lần ảo tưởng, nếu như ngươi không biến mất thì tốt biết bao, như vậy ta có thể chân chính gặp được ngươi. Có lẽ ngươi sẽ cười ta ngây thơ, cười ta là nha đầu ngốc nghếch, nhưng ta muốn nói với ngươi chính là, ta không phải nha đầu ngốc, ta cũng không ngây thơ, ta hiểu rất rõ trong lòng chính mình.
   
 7. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Ngươi biết không? Trong nháy mắt khi ngươi bước ra khỏi Kim Trang các, ta thực sự cho rằng ngươi không có chết, ta cũng thực hi vọng ngươi không có chết, không biết có phải vì trời xanh thấy ta quá mức đáng thương, thế nên mới cho giấc mơ của ta thành sự thật, ngươi không có chết, thực sự không có chết… Ta đưa ngươi về từ Mê Vụ Sâm Lâm, ngươi cứu đại ca ta, lại cứu ta, tất cả những chuyện này cứ như nằm mơ, cho đến hiện tại ta vẫn không cách nào tin chuyện này là sự thực…

  - Hôm nay ta nói những lời này với ngươi, không có ý tứ gì khác, chỉ là muốn cho ngươi biết, ta yêu thích ngươi, chỉ đơn giản thế thôi, ngoài ra không có ý gì khác.

  - Ta biết làm như vậy có chút liều lĩnh, nhưng ta sợ rằng sau này không có cơ hội nữa, ta không muốn có bất cứ nuối tiếc nào, đặc biệt là với ngươi, cho dù không cần nghĩ cũng biết ngươi sẽ rời đi, nguyện vọng duy nhất của ta chỉ là lặng lẽ bảo vệ ngươi, nhìn ngắm ngươi, cho đến lúc ngươi rời đi, ta không muốn lãng phí một chút khoảng khắc nào, cho dù một chút cũng không… Như vậy có được không?

  Niên Tiểu Linh đứng ở bên ngoài dựa vào vách tường, hai mắt nhắm lại, phức tạp nói, còn Trần Lạc thì cứ ngơ ngác ở trên giường, lặng lẽ lắng nghe, cũng không nói gì, vì nói cái gì bây giờ? Vào giờ phút này, đối mặt với Niên Tiểu Linh ở đây, hắn có thể nói được cái gì? Hắn không thể nói gì được, cũng không biết nói gì cho được, cũng không biết tại sao, trong chớp mắt Trần Lạc cảm thấy rất không dễ chịu, trong lòng vô cùng không thoải mái, cảm thấy rất hổ thẹn, cũng cảm thấy rất có lỗi với người ta, hổ thẹn lại là cảm giác hắn không thích nhất trên đời này, là nhất chứ không phải một trong.

  Sợ cái gì, thì cái đó liền tới! Hắn vốn là một người tính tình hào hiệp, có điều trong vấn đề tình cảm thì lại không cách nào hào hiệp cho được, không thể cứ vung tay cho qua, cũng không thể không tim không phổi phong lưu khoái hoạt, nếu như nói mỗi người trên đời đều có nhược điểm, như vậy đây chính là nhược điểm của Trần Lạc, là nhược điểm từ lúc sinh ra đã có, cũng là một phần thiếu hụt trong tính cách, kiếp trước không sửa được, kiếp này vẫn không sửa được.

  - Ngươi tin tưởng vận mệnh không?

  Niên Tiểu Linh đột nhiên hỏi một câu như vậy, Trần Lạc không khỏi ngẩn ra, trải qua chuyện núi Táng Cổ, cũng không biết có phải bị ám ảnh bởi hai chữ vận mệnh hay không, hiện tại chỉ cần Trần Lạc vừa nghe được hai chữ này liền có cảm giác vô lực, đúng, rất vô lực.

  - Ta không tin vận mệnh!

  Trước đây Trần Lạc không tin vận mệnh, hiện tại vẫn không tin, cho dù hắn bị hai chữ vận mệnh làm cho sứt đầu mẻ trán, cho dù hắn bắt đầu sản sinh ám ảnh với thứ đồ chơi này, nhưng không tin vẫn là không tin, cho dù hiện tại nữ thần vận mệnh có xuất hiện ngay trước mặt hắn, hắn vẫn lựa chọn không tin.

  - Trước đây ta cũng không tin, nhưng khi ngươi xuất hiện, đã khiến ta tin tưởng vận mệnh thực sự tồn tại.

  - Có ý gì?

  Hiện giờ Trần Lạc cực kỳ mẫn cảm với hai chữ vận mệnh này, vừa nghe liền khiến trong lòng không được thoải mái.

  - Lúc ngươi hôn mê, ta đã từng gặp một nữ nhân quái lạ, nàng nói tất cả mọi thứ từ lâu đã được quyết định tại nơi sâu xa, nàng nói ta nhất định sẽ gặp nam nhân mình mơ mộng, nàng cũng nói nhất định là ta và nam nhân mình âu yếm sẽ không yêu nhau, nàng còn nói…

  Nghe vậy, trong lòng Trần Lạc không hiểu sao hơi hồi hộp một chút, hỏi :

  - Nàng còn nói cái gì?

  - Nàng còn nói để ta từ bỏ… Không nên chấp nhất!

  Trần Lạc lập tức hỏi :

  - Ngươi biết nàng ta là ai không?

  - Không… Ta không biết, có điều nàng đã nói tên của nàng là Nữ Vu!

  - Nữ Vu? Ngươi lặp lại lần nữa xem nào, người kia tên là gì?

  Niên Tiểu Linh cũng không biết ra sao, phát hiện ngữ khí Trần Lạc có điểm là lạ, khi mở mắt ra, bất ngờ phát hiện Trần Lạc đã xuất hiện trước mặt mình, hơn nữa vẻ mặt hết sức phức tạp.

  - Lạc gia, ngươi…

  - Ta không có chuyện gì, ngươi xác định nữ nhân kia tên là Nữ Vu?

  Niên Tiểu Linh không rõ vì sao, nhưng vẫn gật đầu.

  Nữ Vu…

  Trần Lạc không quen biết người này, nhưng đối với danh từ Nữ Vu này lại là ký ức chưa phai, bởi vì khi trước ở không gian Hư Vọng, mỗi lần Đường Phi đều sẽ nhắc tới Nữ Vu, nói cái gì đó không nên tin nàng, khi giao lưu với hư vọng chi linh, nó cũng từng nhắc tới Nữ Vu, nói nữ nhân này là hóa thân vận mệnh, hơn nữa hi vọng chi linh còn nói bên trong đất trời cũng không còn ai hiểu vận mệnh bằng được Nữ Vu, ngay bản thân Trần Lạc cũng đang cân nhắc tìm đến Nữ Vu hỏi thăm một chút, xem giải khai vận mệnh như thế nào.

  Giờ khắc này nghe Niên Tiểu Linh nói đến lúc mình hôn mê, Nữ Vu đã từng xuất hiện, nghe từ những lời nàng nói kia, không khó đoán ra được lúc đó Nữ Vu đã biết mình chưa chết, điều này khiến cho Trần Lạc có loại cảm giác rất không hay, bởi vì hắn đã hò dò qua hư vọng chi linh về tung tích Nữ Vu, nhưng hư vọng chi linh lại trả lời rất khẳng định rằng, Nữ Vu nhất định sẽ tìm đến mình.

  - Tiểu Linh, ngươi gặp được Nữ Vu ở nơi nào, nàng có biết ta?

  - Khi tại vùng biên hoang, còn nàng chưa từng thấy ngươi, ta cũng không biết, hẳn là không đi…

  Niên Tiểu Linh không biết vì sao Trần Lạc lại đột nhiên trở nên nhạy cảm như vậy, hỏi:

  - Sao thế? Ngươi biết nàng?

  - Đúng ra là không biết nàng, có điều ta vẫn đang tìm nàng ta.

  - Có phải chuyện rất trọng yếu với ngươi không, ta giúp ngươi!

  Niên Tiểu Linh nói xong liền muốn đi ngay, Trần Lạc vội vàng ngăn lại, bất đắc dĩ nói:

  - Cũng không quan trọng gì đâu, ngươi đi về nghỉ ngơi trước đi.

  - Ta…

  Niên Tiểu Linh mới vừa mở miệng, nhưng đã bị Trần Lạc ngắt lời, nói:

  - Tiểu Linh, ngươi đứng ở đây thì ta cũng không tiện nghỉ ngơi, đúng không, vả lại ta sẽ còn ở lại đây một quãng, sau đó chúng ta còn có cơ hội, nghe lời đi, về nghỉ ngơi cho sớm.

  Niên Tiểu Linh cúi đầu, trầm mặc không nói.

  - Nào, ôm một cái!

  Trần Lạc ôm nàng vào trong lồng ngực. Niên Tiểu Linh đột nhiên bị ôm vào, thân thể mềm mại không nhịn được khẽ run lên, trên dung nhan tuyệt mỹ cũng nổi lên nét đỏ ửng thẹn thùng, toàn bộ thân thể phảng phất như đều bị hòa tan, chỉ cảm thấy thanh âm Trần Lạc ôn nhu vang lên bên tai:

  - Đi nghỉ trước đi, được không.

  - Ừm…

  Niên Tiểu Linh khẽ gật đầu, trả lời còn nhỏ hơn tiếng muỗi. Trần Lạc lắc người một cái, trong nháy mắt liền xuất hiện tại phòng ngủ của Niên Tiểu Linh, đặt nàng lên trên giường. Niên Tiểu Linh cười khẽ, mặt thẹn đỏ lên, con mắt không dám nhìn vào Trần Lạc, điều này khiến Trần Lạc cảm thấy vô cùng đáng yêu, đưa tay nhéo mũi nàng một hồi, cười nói:

  - Nghỉ ngơi đi, ngày mai gặp lại.

  Dứt lời, hắn phất tay một cái, trực tiếp biến mất.

  Thật lâu sau khi Trần Lạc rời đi, trên mặt cười của Niên Tiểu Linh vẫn hiện nét thẹn thùng đỏ ửng, tựa như vẫn chìm trong hạnh phúc ngắn ngủi vừa rồi, không cách nào kiềm chế được.
   
 8. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Nàng đưa tay vuốt mũi, thần sắc đều là ý cười mãn nguyện. Xưa nay nàng vẫn không đòi hỏi mình có thể gả cho Trần Lạc, lại không dám đòi hỏi được yêu đương đôi lứa, thậm chí ngay cả chuyện được làm bạn bên người, nàng cũng không dám đòi hỏi gì, chỉ một cái ôm ấp bất ngờ, một cái mỉm cười chúc ngủ ngon, như thế đã khiến nàng rất thỏa mãn rồi.

  Trời lờ mờ sáng, Trần Lạc một thân một mình đi trong trang viên, trong lòng nghĩ đến những lời Niên Tiểu Linh vừa nói, hiện tại thứ duy nhất khiến Trần Lạc phiền muộn chính là vận mệnh diệt thế gì đó trên người, hắn biệt rõ mình tuyệt đối sẽ không làm ra sự tình kiểu này, nhưng là có mấy người không chịu nổi vẫn coi mình là tai tinh, thời điểm khi núi Táng Cổ hiện thế chính là ví dụ tốt nhất, lúc đó hắn có thể cảm giác được rõ rệt là ông trời không ngừng muốn đánh chết mình, cũng có rất nhiều đại năng là tồn tại khủng bố luôn âm thầm quan sát hắn.

  Theo Trần Lạc nghĩ, chính mình có phải là tai tinh, có phải là kẻ nắm giữ vận mệnh diệt thế hay không đã không quan trọng nữa, trọng yếu là ông trời đã cho rằng hắn là tai tinh, cũng như là một kẻ hiềm nghi phạm tội, quan tòa nhận định ngươi có tội là có tội, mặc kệ ngươi nói mình thuần khiết thế nào, sẽ không ai tin tưởng ngươi nữa.

  Hư vọng chi linh nói vận mệnh của mình bị trớ chú, thế nên mới phải một lần lại một lần trở thành tai tinh. Quan trọng là phải giải quyết thứ đồ chơi này như thế nào đây? Hư vọng chi linh nói chuyện liên quan đến vận mệnh, trong trời đất này chỉ có Nữ Vu là rõ nhất, nhưng Đường Phi thì năm lần bảy lượt nói với mình rằng không nên tin Nữ Vu, chuyện này là sao, nghĩ tới nghĩ lui, Trần Lạc chỉ cảm thấy đau đầu, loại chuyện hư hỏng này thực khiến hắn thấy rất khó chịu.

  Lúc này, một thanh âm đột nhiên truyền đến.

  - Ngươi vẫn là như thế, trong lúc lơ đãng cho người ta hi vọng, sau đó trong lúc lơ đãng lại khiến người ta thất vọng vô cùng, đúng không?

  Trần Lạc cau mày, tuy rằng không nhìn thấy bất luận người nào, nhưng hắn biết đây là thanh âm của tiểu Mạn Đà La.

  - Ngươi vẫn luôn là như vậy phải không? Không chủ động, không hứa hẹn, cũng không từ chối…

  - Những lời này là ai nói với ngươi…

  - Có thể đến chỗ ta một chút không? Ta có lời muốn nói với ngươi.

  Trần Lạc suy nghĩ một chút rồi gật đầu, đúng như tiểu Mạn Đà La nói, hắn là một người không biết từ chối người khác, đặc biệt là với nữ nhân.  Phiêu Hương lâu, tại hậu viện một tòa trang viên.

  Ngự nương Mạn Đà La mặc thường phục, ngồi ngay ngắn trên ghế đá trong chòi nghỉ mát, một đôi tay ngọc nhỏ dài đang tao nhã đùa bỡn âm dương hỏa độc nhất vô nhị trên đất trời, nhìn động tác nàng nấu trà thơm có vẻ cực kỳ phong nhã, lại có điểm cao cao tại thượng của một nữ vương, biểu hiện lại phi thường lạnh lùng, nói:

  - Tỳ bà, ngươi rời đi trước đi.

  - Tại sao? Ta còn không muốn đây.

  Tỳ Bà ở bên cạnh thở phì phò, đi qua đi lại, nhắc đến khi nàng biết được tiểu bạch kiểm kia chính là Lạc gia, kinh ngạc đến nỗi suýt rơi mất hàm, lúc đó liền vọt tới Niên gia bày tỏ vài câu, nhưng Trần Lạc lấy lý do muốn uống rượu rồi đẩy nàng đi, vốn có bao nhiêu điều muốn nói, nhưng Trần Lạc không cho nàng cơ hội, cũng chỉ đành chờ đợi, mãi cho tới lúc tên kia hết bận, Tỳ Bà sao rời đi được.

  Đang mải suy tư, Tỳ Bà chợt thấy là lạ, xoay người nhìn lại, lúc này mới phát hiện không biết Trần Lạc đã xuất hiện tại trong trang viên từ bao giờ, hơn nữa trên mặt còn hiện lên ý cười nhìn về phía hai người, chào hỏi:

  - Yêu, đại bang chủ cũng ở đây à.

  - Ngươi… Ngươi… Rõ ràng ngươi biết tất cả mọi chuyện, tại sao còn… Còn gạt chúng ta, uổng công ta từ nhỏ đã sùng bái ngươi như vậy, còn sáng lập lên Lạc Gia bang vì ngươi… Ngươi quả thực quá… Quá…

  Nghĩ đến bản thân từng dùng thân phân kỹ nữ bồi tiếp Trần Lạc uống rượu tại Phiêu Hương lâu, Tỳ Bà liền cảm thấy vô cùng gay go, rất là tức giận.

  - Ta nói này đại bang chủ, ta lừa các ngươi lúc nào, ngay từ đầu ta đã nói mình chính là Trần Lạc, là tự các ngươi không tin, ta có biện pháp gì được.

  - Ngươi!

  Vừa nhắc tới điều này, Tỳ Bà các tức giận hơn. Xác thực, cẩn thận nghĩ lại, khi người này xuất hiện ở Phiêu Hương lâu đúng là công khai tuyên bốn mình là Trần Lạc, nhưng khi đó từ lời ăn tiếng nói của tên kia lại quá tùy tiện, cách biệt một trời một vực với thần tượng trong mắt nàng, huống chi, Tỳ Bà càng không thể tin được một người ngay cả linh hồn bị thẩm phán câu diệt còn có thể sống sót, chuyện này đúng là mơ giữa ban ngày, căn bản không thể xảy ra, thế nhưng hết lần này tới lần khác lại là thực.

  - Ngươi cái gì mà ngươi, chẳng lẽ còn không đúng sao?

  Ngược lại, Trần Lạc càng không khách khí, trực tiếp ngồi xuống, nâng chung trà lên phẩm một cái, mùi trà lẫn theo hai tầng băng hỏa, trong vị chát lẫn theo vị ngọt, đúng là phù hợp với đạo âm dương.

  - Có lẽ ngươi biến hóa nhiều quá rồi, mười năm trước ngươi cao ngạo cùng bá đạo, nhưng khi ở Phiêu Hương lâu, thấy một bộ dáng bất cần đời của ngươi, quả thực khác một trời một đất với ngươi mười năm trước.

  - Mọi người đều sẽ thay đổi, ngươi không xem chính mình mười năm trước vẫn chỉ là một tiểu nha đầu, hiện tại mười năm sau, muốn má có má, muốn sắc đẹp có sắc đẹp, ngay chính ngươi còn biết hóa lớn như vậy, ta cũng không ngoại lệ.

  Hương vị loại trà này rất được, hợp với khẩu vị Trần Lạc, lại nhìn thủ pháp Ngự nương Mạn Đà La điều chế, khá là thú vị.

  - Nói xem, mười năm trước linh hồn ngươi rõ ràng bị thẩm phán, tại sao ngươi còn chưa chết?

  - Này đại bang chủ, không phải đã nói với ngươi rồi sao, chỉ cần ta không muốn chết, ai cũng không làm gì được ta, ông trời cũng không ngoại lệ.

  Nếu là người khác nói ra những lời này, Tỳ Bà chắc chắn sẽ cười nhạo một phen, nhưng lời này nói ra từ miệng Lạc gia, vậy thì lại là chuyện khác, một người từng hai lần nghịch thiên, bị ông trời hạ xuống bảy bảy bốn mươi chín lần thẩm phán câu diệt cũng không chết, có ai dám nói hắn khoác lác.

  - Nhưng là… Nhưng linh hồn đã câu diệt, không cách nào tái sinh, đây chính là pháp tắc đó! Vì sao ngươi có thể vi phạm pháp tắc! Đây căn bản là chuyện không thể!

  - Không thể cái gì, trong thiên địa này không có chuyện gì là tuyệt đối, chỉ cần ngươi muốn làm, ngươi dám làm, sẽ không có gì là không thể, pháp tắc thiên địa thì đã sao, với hạng cao thủ duy ngã độc tôn trong thiên địa như ta đây, căn bản không có đặt thứ pháp tắc gì đó trong mắt, chẳng làm gì được ta cả.

  - Ngươi…

  Tỳ Bà thực không biết nên nói gì cho phải, nếu không có tận mắt chứng kiến bá thế tĩnh lặng độc nhất vô nhị của hắn, đúng là nàng vẫn không tin được tên gia hỏa bất cần đời, nói năng ngả ngớn kia chính là Lạc gia, lắc đầu một cái, tạm thời không muốn nói những thứ này, lại nói:

  - Ngươi, đang yên đang lành đi sống lại làm gì chứ.
   
 9. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Mẹ nó, nói chuyện kiểu gì thế, lẽ nào ta phải chết rồi thì ngươi mới thỏa mãn? Tiểu cô nương kia, ta với ngươi cũng không có thâm cừu đại hận gì chứ? Không cần trù ẻo ta vậy đi?

  - Không phải!

  Tỳ Bà biểu hiện có chút phức tạp, cũng có chút nghiêm túc, nói:

  - Không phải, ngươi hiểu lầm, ngươi còn sống ta tự nhiên vô cùng cao hứng, dù sao ngươi cũng là thần tượng của ta, ta đương nhiên không hi vọng ngươi chết, nhưng là… Nhưng ta cũng không muốn ngươi mạc danh kỳ hiệu đột nhiên sống lại như thế, ngươi hẳn cũng biết, ngươi vừa xuất hiện như vậy, sẽ kéo theo bao nhiêu chuyện kinh khủng xảy ra?

  - Thì sao?

  - Bởi vì Vân Đoan tuyệt đối sẽ không cho phép loại người như ngươi tồn tại, ta nói thật cho ngươi biết, cao tầng Vân Đoan cho rằng sự tồn tại của ngươi sẽ uy hiếp đến Vân Đoan, cho dù ta không biết đến tột cùng là vì nguyên nhân gì, nhưng ta khẳng định rất rõ ràng, Vân Đoan tuyệt đối sẽ không tiếc bất cứ giá nào nhằm xóa sổ được ngươi.

  Có thể Tỳ Bà không biết nguyên nhân, nhưng Trần Lạc cũng đoán được đại khái, tám phần là do Vân Đoan coi mình là tai tinh diệt thế, vừa nghĩ thế thôi lại khiến hắn đau đầu rồi. Không phải hắn sợ, chỉ vì vô duyên vô cớ bị gắn vào cái mác diệt thế tai tinh này, oan uổng biết bao, nếu hắn thực sự muốn đi diệt thế thì cũng thôi, quan trọng là hắn căn bản không có suy nghĩ này, không những không có, thậm chí nếu có người muốn hủy diệt thế giới này, hắn sẽ không tiếc bất cứ giá nào đứng ra giữ lại, dù sao nơi này cũng là quê hương của hắn, có bằng hữu hắn tưởng niệm, cũng có những người thân hắn yêu quý.

  - Lạc gia, Vân Đoan khủng bố hơn nhiều so với ngươi tưởng tượng, đương nhiên, ngươi ngay cả ông trời cũng không đặt vào mắt, tự nhiên sẽ không sợ Vân Đoan, có thể đây không phải vấn đề sợ hay không, mà là… Mà là… Ta cũng không biết phải nói như thế nào, ngược lại ta hi vọng ngươi có thể rời khỏi thế giới này, có như vậy mới tốt cho tất cả mọi người.

  - Nói gì thế, ta biến mất khỏi thế giới này thì mọi người đều tốt?

  Nghe những lời này, Trần Lạc rất là khó chịu, ngay cả trà cũng không buồn thưởng thức, nói:

  - Ta thực buồn bực, trước giờ ta vẫn là một người thành thật, không trêu ai cũng chẳng chọc ai, mẹ nó, thế nào lại biến thành kẻ chuyên gieo vạ trong mắt các ngươi rồi?

  - Ngươi năm lần bảy lượt nghịch thiên, ngươi còn nói ngươi không trêu ai không chọc ai? Tạm thời không nói đến việc Vân Đoan có bỏ qua cho ngươi hay không, ngươi cho rằng ông trời sẽ bỏ qua cho ngươi à? Trước ngươi công nhiên vượt chế, vi phạm pháp tắc chúa tể đại tự nhiên thì thôi, hiện tại ngay cả linh hồn bị câu diệt cũng có thể sống lại, đây chính là trần trụi vi phạm pháp tắc thiên địa, trời ạ, lần này sợ ông trời biết được, sẽ…

  Đây chính là vấn đề Tỳ Bà lo lắng, đúng như nàng nói, thần tượng của mình từ bé có thể sống, nàng đều cao hứng hơn bất luận người nào, nhưng cao hứng thì cao hứng, cũng không thể không lo lắng một vấn đề nghiêm trọng, sự tồn tại của người này quá mức nguy hiểm, nói cách khác, sự tồn tại của kẻ này hoàn toàn là một nhân tố không ổn định, bất cứ lúc nào cũng có thể gợi ra một hồi tai nạn không ai đoán trước được. Nghĩ đến, thời điểm hắn lần đầu tiên nghịch thiên đã phá hủy một tiểu linh giới bên trong học phủ Trung Ương, lần thứ hai nghịch thiên liền gợi ra đại tự nhiên rung chuyển, lần thứ ba nghịch thiên thì các ác liệt hơn, gián tiếp tạo ra chín năm rung chuyển. Đương nhiên, nói những lời này khó trách khỏi có điều áp đặt vô lý, kỳ thực Tỳ Bà lo lắng chính là, nàng không muốn thần tượng của mình trở thành địch nhân của Vân Đoan, dù sao nàng cũng là công chúa Vân Đoan.

  - Cô nàng kia, ngươi cho rằng ta rảnh rỗi đau trứng, không có chuyện gì làm nhất định phải đi chọc ông trời sao?

  - Ta nào có ý này, ý ta nói là… Chờ đã, sao miệng ngươi đầy lời thô tục như vậy… Ta thực hoài nghi ngươi đến cùng có phải Lạc gia mười năm trước không đây? Thế nào lại khiến ta chán ghét như vậy?

  Ở trong lòng Tỳ Bà, nam nhân mình thần tượng từ nhỏ là một người cao ngạo bá đạo, đỉnh thiên lập địa, sống nghiêm túc lại biết điều, là bạch mã vương tử trong mắt nàng, khiến nàng vô cùng si mê đến độ tẩu hỏa nhập ma, chính vì thế nên năm đó nàng mới dám lén lút từ Vân Đoan hạ phàm sáng lập bang Lạc Gia, nhưng hiện tại nhìn lại một chút, người này bất cần đời, tùy tùy tiện tiện, quả thực là một tên hoàn khố hết mức.

  - Nên làm gì thì làm đi, hiện tại ta không có tâm tình mò mẫm nhạt nhẽo không đâu với ngươi.

  Vừa nhắc tới ông trời, hơn nữa trong đầu còn luẩn quẩn mấy chuyện vận mệnh hư hỏng gì đó, hiện giờ tâm tình Trần Lạc rất tồi tệ.

  - Ngươi… Ngươi… Ngươi quả thực không thể nói lý.

  Thân là công chúa Vân Đoan, Tỳ Bà tuyệt đối là tồn tại cao cao tại thượng, đã bao giờ bị người ta quở trách như thế, nàng tức giận nghiến răng nghiến lợi, nhưng lại không thể làm gì, hừ lạnh một tiếng, nói :

  - Trước đó ta quả thực mù mắt, dĩ nhiên sùng bá, si mê ngươi như vậy… Ngươi quả thực… Tức chết ta rồi.

  Trần Lạc lại lắc đầu một cái, bất đắc dĩ cười cợt, nhìn tiểu Mạn Đà La đang ngồi ngay ngắn phía đối diện, hỏi :

  - Tìm ta có chuyện gì?

  Ngự nương Mạn Đà La vẫn dùng âm dương chi hỏa độc nhất trong thiên hạ nấu trà thơm, vốn trước đó nghĩ Trần Lạc không còn sống, nàng thấy mình có rất nhiều điều muốn nói, nhưng cho đến lúc này, đang đối diện với hắn, nàng lại không biết nên nói cái gì.

  - Tỳ Bà, ngươi đi trước đi.

  Thanh âm tiểu Mạn Đà La truyền đến, Tỳ Bà há mồm, muốn nói cái gì lại thôi, sau đó hung hăng trừng mắt nhìn Trần Lạc một cái, lúc này mới kênh kiệu rời đi.

  - Hai ta cũng coi như là tình nhân cũ, có lời gì cứ nói thẳng đi.

  Trần Lạc vẫn luôn quan sát thủ pháp pha trà của Ngự Nương, càng nhìn càng thấy cao thâm, càng nhìn càng thấy tràn ngập ảo diệu âm dương, vô cùng thần kỳ. Thấy tiểu Mạn Đà La không nói lời nào, hắn lại cười nói :

  - Thế nào, tự nhiên biến thành bộ dạng nghiêm chỉnh như thế, ta ngược lại có chút không quen.

  Thần tình tiểu Mạn Đà La ngẩn ra, tựa như không hề nghĩ Trần Lạc sẽ nói như vậy, cười cười phức tạp, nói :

  - Sở dĩ vài ngày trước như vậy, là bởi vì ta coi ngươi là giả bộ, căn bản không để ý đến lời nói của mình, hiện tại thế này là vì biết ngươi trước mắt chính là người đàn ông ta vẫn tưởng niệm kia, ta rất quan tâm ánh mắt ngươi nhìn ta như thế nào.

  Tiểu Mạn Đà La lại nói thẳng ra, không hề che giấu tình cảm cất giữ trong lòng mình, điều này khiến cho Trần Lạc không khỏi sững sờ, nói :

  - Ngươi nhớ ta sao? Nói đùa à? Trước đó chúng ta cũng chỉ gặp gỡ một lần, tuy rằng con người của ta có chút mị lực, nhưng cũng không đạt đến trình độ đó chứ?
   
 10. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Trần Lạc căn bản chỉ tùy ý nói chuyện vui đùa, tiểu Mạn Đà La đưa tới một chén trà thơm, hắn bưng lên, đang muốn cẩn thận thưởng thức thì thanh âm tiểu Mạn Đà La đột nhiên truyền đến :

  - Ngươi tin tưởng vận mệnh không?

  Mẹ nhà nó, tại sao lại là vận mệnh, cái thứ này thật nhiễu đi, Trần Lạc đúng là sắp tan vỡ rồi, trước đó Niên Tiểu Linh hỏi hắn có tin tưởng vận mệnh hay không, hiện giờ đến lượt tiểu Mạn Đà La cũng đột nhiên hỏi ra câu này, thế nào đã mười năm trôi qua, mọi người đều biến thành tín đồ của vận mệnh rồi?

  - Ta không tin số mệnh.

  Trước đó Trần Lạc trả lời Niên Tiểu Linh như thế, hiện giờ hắn cũng trả lời tiểu Mạn Đà La như vậy.

  - Trước đây ta cũng không tin, có điều khi biết được ngươi còn sống, ta cho rằng vận mệnh thực sự tồn tại.

  Khá lắm, lại là câu nói này, Trần Lạc còn nhớ, mới đó Niên Tiểu Linh cũng nói hệt như vậy, hiện tại tiểu Mạn Đà La lặp lại y nguyên, ngay cả ngữ khí cũng chẳng sai biệt là bao.

  - Còn nhớ mười năm trước ở trang viên Mạn Đà La không?

  Trần Lạc gật đầu, cho dù hiện tại hắn đã ba mươi tuổi, nhưng trong đó đã có hơn mười năm hắn chìm vào trong hôn mê, những ký ức tại biên hoang mười năm trước có ý nghĩa trọng đại với hắn, đương nhiên sẽ không quên được.

  - Lúc đó tỷ tỷ dẫn ta, còn có Cổ Du Nhiên, Nhan Vô Lệ, Tri Thu, Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, Hoàng Tuyền vào một chỗ, tỷ tỷ nói cho chúng ta biết, nàng nói rằng chúng ta và ngươi có vận mệnh liên quan, sự thực xác thật như vậy, các nàng hoặc là có duyên kiếp này với ngươi, hoặc là có nhân quả từ kiếp trước, nhưng chỉ có một mình ta trong đó vừa không có duyên kiếp này với ngươi, cũng không có nhân quả kiếp trước, nhưng tỷ tỷ lại rất khẳng định giữa ta và ngươi có vận mệnh liên quan, tỷ tỷ không biết vận mệnh liên quan giữa ta và ngươi là thế nào, nhưng nhất định là có, có thể là chưa xảy đến mà thôi.

  - Khi tỷ tỷ nói với ta như vậy, ta căn bản không tin tưởng, bởi vì tận mắt nhìn linh hồn ngươi bị ông trời thẩm phán câu diệt, tán loạn thành mây khói, ngươi đã chết thực rồi, giữa chúng ta sao có thể phát sinh chuyện gì nữa? Nhưng sau khi ngươi bị thẩm phán, không biết tại sao ta thường thường lại nghĩ đến ngươi, mơ thấy ngươi, một lần lại một lần, tháng ngày tích lũy, tưởng niệm đó trong lòng ta càng lúc càng nghiêm trọng, hầu như ta tan vỡ muốn điên lên rồ…

  - Ta cho rằng đại khái là vận mệnh liên quan giữa ta và ngươi đi, tuy rằng ngươi chết rồi, nhưng ta lại không quên được ngươi, ta cho rằng là như vậy, nhưng không hề nghĩ tới ngươi dĩ nhiên… Dĩ nhiên không có chết… Lúc ở quảng trường Tây Ách, khi biết được là ngươi, ta thực không dám tin tất cả mọi chuyện là thật, cho đến hiện tại vẫn là như vậy, có thể ngươi thực không chết, lời tỷ tỷ nói trước đó cũng không sai, giữa ta và ngươi đúng là có vận mệnh liên quan, là duyên tại kiếp này, cho dù là một phần duyên đến muộn mười năm, hơn nữa cũng dằn vặt ta suốt mười năm vừa qua.

  - Ngươi muốn nói cái gì? Hay là ngươi cũng giống với tỷ tỷ mình, cũng muốn giết ta?

  Đối với cái gọi là vận mệnh này, hiện tại Trần Lạc đã mất cảm giác rồi, thiên duyên nhân quả gì đó quá mức rắc rối khiến hắn nhức đầu không thôi, nhưng hắn lại không thể làm gì được.

  - Giết ngươi? Không, ta sẽ không làm như vậy, đừng nói ta không giết được ngươi, cho dù ta có thực lực này cũng tuyệt không làm như vậy, sở dĩ mấy người tỷ tỷ muốn ngươi chết, là vì nhân quả từ kiếp trước, còn ta và ngươi là duyên tại kiếp này.

  - Kiếp trước và kiếp này thì có gì khác chứ? Nếu là có, ta cũng không hiểu sao lại dính phải nhiều khoản nợ tình không đầu không đuôi như vậy.

  - Đương nhiên là có khác nhau, mấy người tỷ tỷ yêu ngươi mới thành hận, thống khổ luân hồi, còn ta chỉ vừa mới yêu ngươi, vẫn chưa trải qua giai đoạn hận này, cũng chưa đạt đến độ thống khổ luân hồi kia, ta còn chưa nếm trải đến trình độ đó…

  Ý tứ tiểu Mạn Đà La rất rõ ràng, nói tồn tại của Trần Lạc hoàn toàn là một hố lửa, ai yêu hắn chẳng khác gì nhảy vào trong hố lửa này, Ngũ y thiên hạ nhảy vào rồi muốn ra cũng không ra được, còn như Lạc Anh, Tiết Thường Uyển là duyên kiếp này, bọn họ mới chỉ vừa nhảy vào, tạm thời còn chưa bị bỏng lửa thôi.

  Trần Lạc tự nhiên nghe ra được, không khỏi thấy buồn cười.

  - Kỳ thực vừa rồi Tỳ Bà nói không sai, khi biết ngươi vẫn còn sống, ta vô cùng cao hứng, cao hứng tới nỗi muốn hoan hô lên, muốn cho toàn thế giới biết ngươi còn sống, nhưng sau khi cao hứng qua đi, tỉnh táo lại mới ý thức được, ngươi còn sống cũng không phải một chuyện tốt, chí ít đối với ta mà nói cũng không phải một chuyện tốt.

  - Bởi vì sự tồn tại của ngươi quá đặc thù, đặc thù tới độ thiên địa không dung, khiến ta cả ngày lo lắng vì ngươi, chỉ lo một ngày kia ngươi sẽ gặp bất trắc, ngươi cũng đặc thù tới mức quá phức tạp, phức tạp khiến vận mệnh cứ quẩn quanh ngươi, khiến ta cả ngày khắc khoải, không biết một ngày nào đó ngươi sẽ bị nữ nhân khác cướp đi, hay bị một nữ nhân nào đó giết chết…

  Tiểu Mạn Đà La không hề che giấu chút nào, nàng nói ra hết thảy những điều trong lòng mình.

  Mười năm qua, vô số ngày đêm, tiểu Mạn Đà La vẫn hi vọng Trần Lạc không chết, nhưng khi thấy được Trần Lạc quả thực không chết, nàng lại không cao hứng như mình nghĩ, trái lại còn thấy sợ sệt.

  Nhân quả kiếp trước cái gì? Duyên tại kiếp này cái gì? Liên quan vận mệnh cái gì?

  Thực sự là quá đau trứng, đây là cảm giác bỗng nhiên dấy lên trong lòng Trần Lạc, cảm giác mình thực sự giống như bị vận mệnh bắt cóc, không hiểu sao gắn cho các mác diệt thế tai tinh không nói, hiện tại còn nhân quả kiếp trước gì đó, duyên tại kiếp này gì đó, những thứ này liên quan quá rắc rối phức tạp, khiến hắn đau đầu cũng khiến hắn cảm thấy vô cùng bất đắc dĩ. Nghĩ tới đây, không khỏi hoài nghi có phải vận mệnh của mình bị trớ chú thực hay không, mẹ nó, sao hắn thấy cái gì cũng liên quan đến vận mệnh, trốn đâu cũng không thoát nổi, liền hỏi:

  - Có phải ngươi cũng cảm thấy ta chết đi rồi mọi người mới được thoải mái?

  Ngự nương Mạn Đà La đột nhiên ngẩn ra, sâu sắc nhìn Trần Lạc, một lát cũng không nói một chứ, cứ thế nhìn, nàng không biết vấn đề này, cũng không cách nào trả lời được, nàng biết rất rõ là mình yêu người đàn ông trước mắt này, cũng biết rất rõ nếu như hắn chết đi, trong lòng nàng sẽ rất đau khổ, thế nhưng nàng cũng sợ, sợ sau khi yêu người đàn ông trước mắt này rồi, nàng sẽ dẫm vào vết xe đổ của Ngũ y thiên hạ, từ yêu cho tới hận, thống khổ luân hồi.

  - Ai…

  Thở dài, Trần Lạc đứng lên, xoay người rời đi.

  - Ngươi muốn… Đi?

  Tiểu Mạn Đà La đứng lên, biểu hiện có chút phức tạp.

  - Không đi thì sao đây? Nếu ta còn sống chỉ khiến mọi người thống khổ, như vậy ta không đi còn làm gì khác được?

  - Ta chưa từng nói lời như vậy.
   
 11. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Chưa nói cũng không có nghĩa là ngươi chưa từng nghĩ qua, không phải sao?

  Vào lúc này, Trần Lạc xem ra khá là tùy tiện, phất tay một cái, nói:

  - Được rồi, ta biết, cũng có thể hiểu được, đổi lại là ta, ta cũng sẽ sợ, người người đều muốn sống thoải mái, có ai không việc gì làm tự tìm khổ cho mình chứ, tự mình chăm sóc bản thân cho tốt đi.

  - Ta thừa nhận là ta sợ, nhưng đó cũng là vì ta yêu ngươi nên mới thấy sợ.

  - Ngươi không yêu ta, là vận mệnh yêu ta.

  - Trần Lạc, ngươi có ý gì?

  Tiểu Mạn Đà La đột nhiên lắc mình lại đây, ngăn Trần Lạc lại, tức giận nói :

  - Lẽ nào ngươi cho rằng Mạn Đà La ta là bị vận mệnh sai khiến, bị vận mệnh bài bố mới yêu ngươi? Ngươi hoài nghi tình cảm của ta với ngươi?

  Trần Lạc nhún nhún vai, nói :

  - Cứ xem như ta chưa từng nói vậy đi.

  - Ngươi chưa từng nói cũng không có nghĩa là ngươi chưa hề nghĩ đến.

  Trần Lạc không có đáp lại, xác thực là hắn đã nghĩ như vậy, trải qua nhiều chuyện, hắn càng ngày càng cho rằng thứ đồ chơi vận mệnh này thực sự quá mức quỷ quái, lại như một con quái vật ẩn núp trong bóng tối, vung ma trảo khống chế tất cả mọi thứ ở khắp nơi, còn tiểu Mạn Đà La thực sự sản sinh tình cảm với mình, hay là vì vận mệnh mới thích mình, Trần Lạc căn bản không nhận rõ, hắn cũng hoàn toàn không biết.

  - Vậy ngươi muốn làm gì?

  - Làm gì?

  Tiểu Mạn Đà La cũng không biết, nàng chỉ tức giận khi người này dĩ nhiên hoài nghi tình cảm của mình.

  - Ta có thể đi được chưa?

  Lần này tiểu Mạn Đà La không đáp lại, nàng đồng dạng cũng không biết trả lời thế nào, nàng không muốn Trần Lạc đi, bởi vì nàng không muốn nhìn người mình yêu cứ bỏ đi không rõ ràng như thế, nhưng đồng thời nàng cũng không muốn Trần Lạc ở lại, bởi vì nàng biết nếu như người đàn ông kia ở lại chỗ này, sẽ dẫn đến rất nhiều phiền phức và nguy hiểm.

  Trần Lạc xoay người rời đi, nhưng chưa đi được mấy bước lại đột nhiên nghiêng đầu lại, hỏi :

  - Đột nhiên nhớ tới một chuyện, ngươi đã nghe qua cái tên Nữ Vu chưa?

  - Nữ Vu?

  Nghe đến cái tên Nữ Vu này, tiểu Mạn Đà La biểu hiện có chút phức tạp, hỏi :

  - Ngươi tìm Nữ Vu làm gì? Cũng muốn hỏi nàng chuyện liên quan tới vận mệnh sao?

  - Ngươi cũng biết Nữ Vu?

  Qua nét mặt tiểu Mạn Đà La, hoàn toàn có thể nhìn ra được tựa hồ nàng không chỉ đơn giản nhận thức Nữ Vu thôi đâu.

  Tiểu Mạn Đà La gật đầu, nói :

  - Ta cũng ngẫu nhiên biết được, có người nói ba vị nương nương là Nữ Vu nương nương, Thiên Duyên nương nương và Nhân Quả nương nương phân biệt đại biểu cho vận mệnh, thiên duyên, nhân quả đã xuất hiện ở trên thế giới này.

  Trần Lạc vội vàng hỏi :

  - Các nàng ở đâu?

  - Ở trên Thiên Sơn.

  - Thiên Sơn?

  Trần Lạc nghe qua cái tên Thiên Sơn này, hỏi :

  - Có phải là tòa Thiên Sơn tại vực Thiên Đô?

  - Ừm, trong tòa thần miếu bên trên Thiên Sơn.

  - Nhưng ta chưa từng nghe nói qua bên trên Thiên Sơn còn có một tòa thần miếu, trong điển tịch cũng không thấy ghi chép gì về nó.

  Trần Lạc khi còn ở học phủ Trung Ương đã từng lật xem không ít điển tịch, đối với một vài địa danh trên thế giới cũng nắm bắt ít nhiều, nhưng cũng chưa thấy qua điển tịch nào ghi chép gì về tòa thần miếu nằm trên Thiên Sơn.

  - Ba vị nương nương hạ phàm trần thế, chỉ độ người hữu duyên, người tầm thường chỉ có thể nhìn thấy Thiên Sơn, không thể nhìn thấy thần miếu, ta cũng từng qua đó ba lần, mỗi một lần đều không thể nhìn thấy thần miếu, đại khái ta không phải người hữu duyên.

  Dứt lời, tiểu Mạn Đà La phát hiện biểu tình Trần Lạc có điều dị biến, một đôi con ngươi u ám đầy rẫy lửa giận trùng thiên, khiến nàng vô cùng lo lắng, hỏi :

  - Ngươi muốn đi tìm các nàng?

  - Lẽ nào ngươi cho rằng ta không nên đi tìm các nàng sao?

  Trần Lạc trợn to hai mắt, trong con ngươi như biển máu ngợp trời, sát cơ điên cuồng khuấy động, tựa như phải nuốt hết cả thiên địa này vậy. Hắn quát lên :

  - Kiếp trước ta bị vận mệnh dằn vặt, cuối cùng không thể không lấy cái chết cầu được giải thoát, nhưng mẹ nhà nó, ta chết rồi cũng không giải thoát được, hiện tại các nàng lại vô duyên vô cớ gắn cho ta các mác diệt thế tai tinh, khiến ông trời và chư thần đều muốn giết chết ta, còn hại lão tử không hiểu sao gánh trên lưng nhiều khoản nợ tình như vậy, lần này ta tỉnh lại vẫn muốn tìm nàng ta, hiện tại rốt cục ả Nữ Vu kia lộ ra tung tích, không chỉ có vận mệnh, còn có thiên duyên, nhân quả, chà chà, quả nhiên là cấu kết thông đồng với nhau làm việc xấu.

  - Ba vị nương nương đều là thần linh, nếu ngươi có duyên nhìn thấy các nàng, tuyệt đối không được kích động.

  - Thần linh thì làm sao?

  Mỗi khi Trần Lạc tứ giận, đều sẽ có cái giọng điệu cao ngạo bá đạo kia, trong lúc nhất thời khiến tiểu Mạn Đà La không cách nào phản bác, nàng muốn khuyên nhưng sau đó nghĩ lại một chút thì vẫn nên quên đi, một kẻ ngay cả ông trời cũng dám nghịch, hắn còn biết sợ thần linh sao, chỉ đành hỏi:

  - Định bao giờ đi?

  - Không biết, cũng nhanh thôi.

  Trần Lạc cân nhắc trở lại nói mấy lời với Lãnh Cốc và Niên đại thiếu rồi sẽ lập tức lên đường đi tới Thiên Sơn.

  - Nếu ta nói muốn đi cùng ngươi, ngươi nhất định sẽ không đáp ứng, đúng không? Vậy ta muốn ngươi ở đây đợi thêm mấy ngày, có được không?

  - Tại sao phải đợi thêm mấy ngày?

  - Bồi tiếp ta, có được không?

  Lần này đến lượt Trần Lạc khó khăn, bởi vì hắn thực sự là kẻ không hiểu được đạo từ chối.

  - Vì ta, cũng vì Anh tử, có được không?

  - Lại có quan hệ gì với Lạc Anh?

  - Mười năm rồi, lẽ nào ngươi không muốn gặp nàng sao?

  Trần Lạc do dự một chút, lắc đầu một cái, trực tiếp đáp lại:

  - Không muốn.

  - Tại sao ngươi có thể vô tình như thế? Ngươi có biết rằng mười năm trước khi ngươi lấy huyết bản nguyên chém đứt tơ tình thiên duyên, lúc đó Anh tử thống khổ đến mức nào không? Ngươi chém thiên duyên, nhưng cũng không khác gì chém đi nửa cái mạng của nàng, ngươi có biết mười năm qua nàng sống như thế nào không? Ngươi có biết nàng phải chịu đau khổ như thế nào không? Ngươi có biết suốt mười năm qua nàng thành nửa người nửa quỷ…

  Tiểu Mạn Đà La xúc động uy hiếp nội tâm Trần Lạc, hắn nhắm mắt lại, trong đầu nhất thời hiện ra hình bóng Lạc Anh, dáng người uyển chuyển, mái tóc dài mê hoặc, một tấm dung nhan vũ mị đến cực điểm, một đôi mắt câu hoặc hồn phách chết người.

  Nói thật, không phải là hắn không muốn, dù sao hai người tại thế giới xa lạ kia đã từng có đoạn thời gian yêu nhau say đắm, hơn nữa hắn cũng rất yêu thích con người nàng, bất kể yêu ghét vui buồn đều thể hiện ra trên mặt, có thể nói nàng chưa bao giờ che giấu tính cách của mình.

  Chỉ là, hắn không thể.

  Vận mệnh bản thân bị trớ chú, mấy người Trường Hận, Đường Phi kia, mỗi một người đều phải chịu yêu hận tình cừu thống khổ trong luân hồi, hắn thực sự không muốn Lạc Anh cuối cùng cũng biến thành như vậy, thế nên mới năm trước hắn mới lựa chọn lãnh khốc vô tình, lấy huyết bản nguyên chém đứt thiên duyên nhân quả.
   
 12. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Chờ ta trước tiên giải được trớ chú vận mệnh trên người đã, nếu không cởi bỏ được thứ đồ chơi này ra, chuyện sẽ càng ngày càng gay go.

  Không chần chờ, Trần Lạc trực tiếp lắc mình biến mất.

  Khi Trần Lạc trở lại Niên gia thì đã là giữa trưa, Niên đại thiếu và Lãnh Cốc cũng đã có phần tỉnh táo hơn hồi, cho dù hôm qua uống đến bất tỉnh nhân sự, nhưng hai người vẫn cho rằng như vậy còn chưa đủ, chuẩn bị hôm nay lại tiếp tục uống đến thiên hôn địa ám, chỉ là khiến bọn họ không nghĩ tới, Trần Lạc dĩ nhiên nói có chuyện quan trọng phải rời đi, hai người liền choáng váng ngay tại chỗ, nói thế nào cũng không cho Trần Lạc rời đi. Niên đại thiếu còn đỡ, bởi vì trong lòng hắn vô cùng kính ngưỡng Trần Lạc, thế nên cũng không dám mạnh mẽ giữ lại, cho dù hắn rất muốn báo đáp ân cứu mạng của Trần Lạc, thế nhưng Trần Lạc đã nói có chuyện quan trọng phải đi, khiến hắn cũng không thể làm gì được.

  Niên đại thiếu là như vậy, còn Lãnh Cốc thì càng không muốn Trần Lạc rời đi, suốt mười năm không gặp, hiện tại vừa mới gặp mặt, chỉ muốn với nhau một bữa rượu lại muốn đi luôn, quan trọng hơn là khi hắn đưa ra ý kiến muốn đi cùng Trần Lạc, lại bị Trần Lạc trực tiếp từ chối, điều này khiến trong lòng Lãnh Cốc cảm giác khó chịu, vành mắt lập tức đỏ lên, lầm bầm Trần Lạc không trọng nghĩa, chê hắn tu vi thấp, không dẫn huynh đệ chơi cùng.

  Nếu có thể, Trần Lạc tự nhiên không muốn ly biệt với huynh đệ thân thiết nhanh như vậy, hắn cũng muốn thoải mái chè chén ba ngày ba đêm, nhưng chuyện ả kỹ nữ Nữ Vu kia vẫn cứ quanh quẩn trong lòng, hắn hận không thể lập tức giết tới hỏi cho rõ ràng, lần này đi không rõ hung hiểm ra sao, hơn nữa phải đối mặt ba người Nữ Vu là tồn tại cấp thần linh, một khi động thủ thì chính hắn cũng không biết sẽ phát sinh chuyện gì, huống chi Trần Lạc rất rõ ràng, hiện giờ mình chẳng khác gì một con nhím, một khi lộ ra ánh sáng, tin tức chẳng mấy chốc sẽ lan truyền khắp thiên hạ, đến lúc đó sẽ có không biết bao nhiêu người tìm đến gây sự với mình, hắn tự nhiên không muốn liên lụy đến Lãnh Cốc.

  Cuối cùng Trần Lạc lấy tình lay động, lấy lý phân tích, vừa lừa vừa dụ, Lãnh Cốc mới miễn cưỡng đồng ý, có điều vẫn quyết định phải uống xong bữa rượu này mới được đi, Trần Lạc lập tức đáp ứng. Kỳ thực mặc dù hắn không nói, Lãnh Cốc cũng rõ ràng sau khi Trần Lạc lộ ra ánh sáng, tình cảnh sẽ hung hiểm cỡ nào, hắn cũng biết chút bản lĩnh của mình không những không giúp gì được, thậm chí còn liên lụy tới Trần Lạc, điểm này Lãnh Cốc rõ hơn bất luận người nào, dù sao đã mười năm trôi qua, Lãnh Cốc cũng không còn là Lãnh Cốc năm đó, hắn đã thành Lãnh nhị gia có bạn bè trải khắp thiên hạ, huống chi hắn cũng rõ, chuyện có thể khiến Trần Lạc vội vàng như thế, nhất định là vô cùng trọng yếu. Nhớ năm đó khi ở biên hoang, đối mặt với tầng tầng nguy cơ, Trần Lạc còn không chút hoang mang gì, có thể tưởng tượng được việc hắn chuẩn bị đi làm khủng bố tới cỡ nào, chỉ là Lãnh Cốc thực sự không muốn nhanh như vậy đã phải chia ly với huynh đệ thân thiết nhất, cũng không biết chờ lần sau gặp lại đã là ngày tháng nào rồi.

  Bên trong phòng, Niên Tiểu Linh một mực yên lặng đứng ở đó, khi nghe thấy Trần Lạc muốn đi, biểu tình trên mặt toát ra vẻ lưu luyến, cho dù nàng biết ngày đó sớm muộn gì sẽ đến, chỉ là không ngờ được sẽ đến nhanh như vậy.

  Bữa này uống rượu rất chậm, uống cũng không nhiều, nhưng Lãnh Cốc và Niên đại thiếu lại say rồi, ngược lại hai người say không phải vì tửu lượng kém, không phải rượu không say người tự say gì đó, họ say là vì Trần Lạc âm thần sử dụng thủ đoạn cố ý cho bọn họ say. Chờ khi hai người say đến bất tỉnh nhân sự, Trần Lạc lại bắt đầu cảm ứng tình huống tu vi mỗi người, đường nhiên còn bao gồm cả Niên Tiểu Linh.

  Lãnh Cốc không phải là Lãnh Cốc mười năm trước, Trần Lạc tự nhiên cũng không còn là Trần Lạc của mười năm trước, sau khi linh hồn nhảy ra khỏi pháp tắc thiên địa, rất nhiều ảo diệu trong thiên địa lúc này ở trong mắt hắn không khác gì trò trẻ con, nói vậy không khuếch đại chút nào, lấy bản lĩnh hắn hiện tại, trong mấy canh giờ để tu vi Lãnh Cốc và Niên đại thiếu tăng vọt lên gấp mười lần cũng dễ như chơi, chỉ cần hắn đồng ý, trong vòng một ngày cho bọn họ lên cấp Vu sư đại thần thông cũng chẳng khó khăn gì, có điều Trần Lạc không làm như vậy, hắn biết rõ tu vi phải tăng lên từng bước mới là vương đạo, đốt cháy giai đoạn chỉ được nhất thời, về sau lại làm hại bọn họ, thế nên sau khi hiểu rõ tình huống tu vi của ba người, Trần Lạc căn cứ theo tình huống từng người, lập ra cho họ từng con đường tu hành hoàn mỹ, hơn nữa còn đặc biệt chế tạo ra hai bộ kỳ công cho ba người.

  Bận rộn đến hết đêm khuya, trong suốt quá trình, Niên Tiểu Linh không hề nói một câu nào, cứ chăm chú nhìn hắn.

  - Cuối cùng cũng xong, ta căn cứ theo tình huống của các ngươi rồi sáng tạo ra ba bộ công pháp, định ra con đường tu hành. Tiểu Linh, đây là của ngươi, chờ khi đại ca ngươi và Lãnh Cốc tỉnh lại, ngươi giao hai bộ thủy tinh thư này giao cho bọn họ.

  - Còn có cái này!

  Trần Lạc giơ tay, đầy ngón tay nhỏ xuống ba giọt máu, ngón tay hoa lên, một loại ánh sáng màu xám lướt qua, ba giọt máu đã biến thành ba chiếc nhẫn tinh xảo. Đưa tới, nói:

  - Sau khi ta rời đi, nếu có người đến gây sự với các ngươi, trong lúc nguy hiểm chỉ cần bóp nát chiếc nhẫn máu này, mặc kệ ở chân trời góc biển, ta đều sẽ chạy tới.

  Cẩn thận thu lại ba bộ thủy tinh thư và ba chiếc nhẫn, sau đó Niên Tiểu Linh cúi đầu, trầm mặc không nói, nàng biết ngày đó sớm muộn gì rồi sẽ tới, nàng vẫn luôn biết, nàng coi chính mình có thể chịu đựng được tất cả những chuyện này, nhưng khi ngày đó chân chính đến rồi, nàng mới biết ly biệt là đau lòng cỡ nào. Nhìn Trần Lạc rời đi, Niên Tiểu Linh cũng không chịu được nữa, trực tiếp nhào tới, ôm chặt lấy hắn từ phía sau lưng, khóc lóc nói:

  - Chúng ta… Còn có thể gặp lại chứ?

  - Đương nhiên.

  Trần Lạc xoay người, lau đi nước mắt trên khóe mắt Niên Tiểu Linh, sau đó cười nhéo lên chiếc mũi tinh xảo của nàng, nói:

  - Nhớ nỗ lực tu luyện, sau đó phải cười nhiều vào, có thời điểm ta sẽ đến thăm các ngươi, đến lúc rồi, hẹn gặp lại.

  Dứt tiếng, Trần Lạc dĩ nhiên biến mất vô ảnh vô tung, giống như chưa bao giờ xuất hiện. Niên Tiểu Linh ngơ ngác đứng ở đó, nhìn tinh không sáng chói, thật lâu sau vẫn không cách nào tiêu tan, nàng cứ nhìn như vậy, cũng không biết đã nhìn bao lâu, rù rì nói:

  - Trân trọng, ta chờ ngươi… Vĩnh viễn chờ ngươi.  Từ sau khi thân phận Trần Lạc lộ ra ánh sáng, chỉ trong hai ngày ngắn ngủi, tin tức dĩ nhiên đã lan truyền ra khắp thế giới, khiến cả thế gian khiếp sợ, bất kể là ai chỉ vừa nghe được đều không nhịn được phải ồ lên, bởi vì mười năm trước có rất nhiều người đều tận mắt chứng kiến Lạc gia đại danh đỉnh đỉnh bị trời xanh hạ xuống thẩm phán câu diệt, ngay cả hài cốt cũng không còn, linh hồn cũng tan thành mây khói.
   
 13. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Một người ngay cả linh hồn cũng đã tán loạn, tại sao mười năm sau còn có thể sống lại? Chuyện này hoàn toàn vi phạm pháp tắc thiên địa, trên lý thuyết căn bản là không thể phát sinh.

  Nếu chuyện này phát sinh ở trên người khác, có thể sẽ không ai dám tin tưởng, nhưng nếu như phát sinh ở trên người Lạc gia, vậy thì không chuyện nào là không thể, bởi tất cả mọi người đều biết, bản thân Lạc gia là một tồn tại cực kỳ quỷ dị, chuyên biến những thứ tầm thường thành điều kỳ diệu.

  Có người nói, khi Lạc gia từ trên trời rơi xuống, Vũ Hóa Phi được xưng là tự nhiên chi tử, trong tay nắm giữ cả vạn hùng sư cũng phải sợ hãi bại liệt ngay tại chỗ. Phương Thiên Nam được xưng là thiên kiêu đứng đầu, cùng với ba đại thiên kiêu tuyệt thế trong nháy mắt cũng bị chấn động thất khiếu xuất huyết, quỳ ngất xuống trên mặt đất. Cự ma hộ vệ đội được xưng là một đấu một vạn, hắc bạch song sát được xưng lấy đầu người trong nháy mắt, ngay cả Nhân vương Mạc Vấn Thiên được xưng là thiên hạ đệ nhất đương thời cũng bị Lạc gia đánh cho chạy trối chết.

  Mấy ngày qua, hầu như người trong khắp thiên hạ đều đang bàn luận về chuyện điên cuồng cũng khó có thể tin này, đặc biệt khiến người ta bàn tán say sưa nhất là Lạc gia khởi tử hoàn sinh, dùng bá thế tĩnh lặng hoàn toàn ép bay bá thế vương giả, tử khí đông lai của Nhân vương Mạc Vấn Thiên.

  Lạc gia dù sao vẫn là Lạc gia, mười năm trước là nhân vật quát tháo phong vân, hiện giờ đột nhiên sống lại, còn đánh cho Nhân vương Mạc Vấn Thiên sợ hãi chạy trối chết, điều này khiến cho không ít người hưng phấn, sau khi hưng phấn lại càng không thể tin được. Lúc này, đã có vô số người nghe được tin tức, liền từ bốn phương tám hướng, như châu chấu bay về phía vực Tây Ách, bọn họ chỉ muốn xác định xem một hồi chuyện này có phải là thực hay không, dù sao một người ngay cả linh hồn tán loạn vẫn có thể sống lại, chuyện này căn bản đi ngược lại với pháp tắc thiên địa.

  Người trong cả thiên hạ đều đang điên cuồng về chuyện Lạc gia chết đi rồi sống lại, đúng, là người trong cả thiên hạ, trong đó bao quát cả ba đại thánh địa tu hành là học phủ Trung Ương, Lang gia cảnh địa, Lăng Tiêu cung, cũng bao quát cả ba đại tập quyền trung tâm là Thần Thánh thành, Cổ Hoàng thành và Quang Minh thành, ngay cả Vân Đoan sau khi nhận được tin tức cũng ngay tức khắc phái người tới vực Tây Ách.

  Có điều, chỉ có một chỗ là ngoại lệ, đó là bên trong một tiểu linh giới, một tiểu linh giới có tên là Vương Giả, đó là trong chín năm rung chuyển, Nhân vương Mạc Vấn Thiên lực ép sáu đại cự đầu đoạt được, hiện tại đã trở thành đại bản doanh của đoàn vinh quang Vương Giả.

  Vào giờ phút này, bên trong điện nghị sự.

  Hắc bạch song sát, năm đại bá chủ thiên kiêu đều tụ tập ở đây. Nhìn qua, Hắc Bạch song sát còn khá hơn một chút, còn mấy người Phương Thiên Nam, Vũ Hóa Phi, Long Diệu, Lang Thiên và Hoàng Phủ Đô Linh thì khí sắc không được tốt như vậy, cho dù qua hai ngày điều trị nghỉ ngơi, thương thế của bọn họ dĩ nhiên gần như khôi phục hoàn toàn, thế nhưng trên mặt đã không còn phong thái ngạo mạn của ngày trước, đặc biệt là Vũ Hóa Phi, sắc mặt còn trắng xám, cả người có vẻ ngơ ngơ ngác ngác, tựa hồ mãi cho đến lúc này vẫn còn chưa thoát ra khỏi bóng ma của Trần Lạc.

  Ngoại trừ Vũ Hóa Phi, bốn vị bá chủ thiên kiêu kia có thể nói là từ nhỏ đến lớn chưa bao giờ chịu qua sỉ nhục lớn như vậy, đừng nói là vô cùng nhục nhã, bốn người bọn họ sống tới lúc này còn chưa bị đánh qua lần nào, nhưng lần này đối mặt với Trần Lạc, bọn họ ngay cả tư cách rat ay cũng không có, lập tức bị Trần Lạc dùng bá thế nghiền ép, điều này khiến cho cả bốn người kiêu ngạo từ nhỏ không thể chịu đựng được, đả kích lần này với họ thực sự quá lớn, khiến lòng tự tin xây dựng từ nhỏ của bốn người bị nghiền ép cho không còn lại chút cặn, còn lại chỉ là nỗi hoảng sợ và phẫn nộ vô cùng.

  Hoảng sợ là bởi vì Trần Lạc, phẫn nộ vô cùng đồng dạng cũng là vì Trần Lạc.

  Không có dấu hiệu, vô thanh vô tức, đột nhiên xuất hiện một thanh niên mặt đẹp như ngọc, đầu đội tử kim quang. Hắc Bạch song sát vừa thấy liền quỳ một chân xuống đất, bốn vị thiên kiêu bá chủ thì ngẩn người, cũng nhanh chóng quỳ xuống, Vũ Hóa Phi tựa hồ phản ứng chậm hơn một chút, có điều khi ý thức trở lại, cũng sợ hãi quỳ xuống trên mặt đất.

  Nhân vương Mạc Vấn Thiên ngồi ngay ngắn trên vương tựa, biểu tình hờ hững, xem ra cũng không bị đả kích gì sau khi thua dưới tay Trần Lạc.

  - Tôn thượng, lần trước là do chúng ta khinh địch mới dẫn đến thảm bại, còn ngài cũng chỉ lấy ra phân thân mới có thể bị họ Trần kia áp chế, nếu là lấy ra bản tôn đối chiến, cho dù mười tên Trần Lạc cũng tuyệt đối không phải đối thủ của ngài.

  Bạch sát vừa dứt lời, Hắc sát lại nói:

  - Họ Trần kia điếc không sợ sung, kính xin tôn thượng tự mình động thủ đánh bại hắn, để người trong khắp thiên hạ nhìn ra được ai mới là bá chủ thiên hạ ngày nay.

  Bình thường, năm đại bá chủ thiên kiêu ở bên ngoài đều là một người uy phong hơn một người, nhưng khi ở trước mặt Nhân vương Mạc Vấn Thiên, bọn họ ngay cả thở mạnh cũng không dám, đặc biệt qua lần thảm bại này, càng khiến bọn họ nơm nớp lo sợ trước mặt Nhân vương Mạc Vấn Thiên, tựa hồ đang chờ đợi Nhân Vương thẩm phán.

  - Thương thế năm người các ngươi sao rồi?

  Phương Thiên Nam ngẩn ra, giống như không nghĩ tới Nhân Vương luôn luôn bá đạo sẽ quan tâm đến thương thế của bọn họ, không do dự liền trả lời:

  - Bẩm tôn thượng, thương thế của ta dĩ nhiên gần như khôi phục hoàn toàn.

  Bốn người còn lại cũng nơm nớp lo sợ đáp lại.

  Bình thường, nếu Nhân vương Mạc Vấn Thiên không hỏi, năm người cũng không dám mở miệng, nhưng lần này Phương Thiên Nam thực sự không nhịn được nữa, nói:

  - Tôn thượng, cẩu vật Trần Lạc kia dám…

  Lời còn chưa dứt, lại bị Mạc Vấn Thiên ngắt lời, nói:

  - Chuyện này các ngươi không cần để ý đến, ta có chuyện gấp gáp cần các ngươi đi làm.

  - Xin tôn thượng dặn dò.

  - Truyền lệnh của ta, triệu hồi hết thảy phân đoàn thuộc đoàn vinh quang Vương Giả của chúng ta đang rèn luyện ở bên ngoài trở về, ta có chuyện quan trọng cần tuyên bố.

  - Tuân mệnh!

  - Lập tức đi làm!

  Năm người không dám thất lễ, đứng lên lập tức rời đi, mặc dù bọn họ không biết tại sao Mạc Vấn Thiên muốn làm như vậy, nhưng thân là tùy tùng theo Nhân Vương nhiều năm như vậy, bọn họ đều rất rõ quy củ, nếu Nhân Vương muốn nói với ngươi, ngươi nhất định sẽ biết, nếu Nhân Vương không muốn nói, ngươi cũng đừng bao giờ đi hỏi nguyên nhân, một khi dò hỏi, hắn sẽ nói cho ngươi biết, nhưng cũng sẽ giết chết ngươi, đây là điểm không cần nghi ngờ ở Nhân vương Mạc Vấn Thiên.

  Đương nhiên, đây chỉ là đối với năm người bọn họ mà thôi, còn đối với Hắc Bạch song sát thì khác, bọn họ là thiếp thân tùy tùng bên người Nhân Vương, tự nhiên có tư cách dò hỏi.
   
 14. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Sau khi năm người kia rời đi, Bạch sát do dự chốc lát, liền hỏi:

  - Tôn thượng, tin tức Trần Lạc chết đi rồi sống lại hiện đã lan truyền khắp thiên hạ, nếu như ngài lại tùy ý cho Trần Lạc kia hung hăng lăn lộn, sợ là sẽ tạo thành ảnh hưởng to lớn với vinh dự của ngài.

  - Ta tự nhiên biết.

  Mạc Vấn Thiên ngồi ở trên vương tọa, nhắm mắt dưỡng thần, thản nhiên nói:

  - Có điều… Trần Lạc còn khó đối phó hơn rất nhiều so với tưởng tượng của ta.

  Hắc Bạch song sát đi theo Mạc Vấn Thiên nhiều năm, nhưng đây vẫn là lần đầu tiên nghe được Nhân Vương đánh giá một người như vậy.

  - Trần Lạc kia thực sự mạnh như vậy sao?

  - Mạnh, rất mạnh!

  Mạc Vấn Thiên gật đầu, lại nói:

  - Có điều cũng chỉ là mạnh mà thôi, nếu ta vận dụng bản tôn, hơn nữa dùng sức mạnh Nhân Vương toàn lực xuất chiến, tuyệt đối có lòng tin đánh bại hắn.

  - Nếu tôn thượng đã có lòng tin, vì sao còn không động thủ chứ?

  - Tuy rằng ta có lòng tin đánh bại Trần Lạc, nhưng ta không cách nào xác định được chính mình sẽ thương tổn đến trình độ nào.

  Nghe vậy, Bạch sát tựa hồ rõ ràng, nói:

  - Hẳn là tôn thượng lo lắng khi ngài khai chiến với Trần Lạc, một khi bị thương sẽ có người thừa cơ đánh vào?

  Mạc Vấn Thiên gật đầu, Hắc sát ở bên cạnh lại nói:

  - Nghĩ đến, hẳn tôn thượng đang lo lắng đến tên Gia Cát Thiên Biên kia? Hừ, tên kia bề ngoài làm ra bộ không màng danh lợi, không tranh với đời, nhưng vẫn lén lút nhìn chằm chằm vào vương tọa của ngài, có thể nói là dò xét từ lâu, người này âm hiểm giả dối, tôn thượng không thể không đề phòng. Nếu tôn thượng vì nhất thời tức giận động thủ với Trần Lạc, tên Gia Cát Thiên Biên kia nhất định sẽ thừa lúc vắng nhà xông vào, đây là ngao cò tranh nhau ngư ốc đắc lợi, tôn thượng không thể không thận trọng.

  - Thế nên hiện giờ ta không có ý định động thủ với Trần Lạc, còn Gia Cát Thiên Biên chỉ là một trong số đó mà thôi.

  Nhân vương Mạc Vấn Thiên mở ra, một đôi tròng mắt màu tím lóe lên tử quang dị dạng, nói:

  - Chân chính khiến ta lo lắng là chuyện Nhân thư.

  Nhân thư? Hắc Bạch song sát biểu hiện kinh hãi, làm thiếp thân tùy tùng của Nhân vương Mạc Vấn Thiên, bọn họ cũng biết được không ít bí mật trong thiên địa, biết được sau chuyện núi Táng Cổ hiện thế, Thiên Địa tam thư đều đã gây dựng lại, chỉ là còn chưa xuất thế. Hiện giờ nghe Nhân Vương đột nhiên đề cập đến Nhân thư, hai người lập tức ý thức được một tin tức khiến người ta phấn chấn:

  - Tôn thượng, lẽ nào Nhân thư sắp xuất thế?

  - Nếu như ta đoán không sai, Nhân thư đã gây dựng lại hoàn thành, năm nay sẽ xuất thế trong phiến thế giới này.

  Nhân thư sẽ xuất thế trong năm nay? Hơn nữa còn ở phiến thế giới này? Trời ạ! Hắc Bạch song sát không nhịn được hít vào một ngụm khí lạnh, tin tức này đối với bọn họ mà nói, thực sự quá kinh bạo, thân thể cũng không nhịn được kích động, run lên lẩy bẩy.

  - Nếu như ta khai chiến với Trần Lạc, tất nhiên sẽ bị thương, đến lúc đó Nhân thư ra đời, nếu ta không đủ toàn lực đi tranh cướp, như vậy thì cái được không bù nổi cái mất, đây mới là chỗ ta lo lắng thực sự.

  - Tôn thượng, ngài cho năm người bọn họ triệu hồi hết thảy phân đoàn trở về, lẽ nào cũng vì chuẩn bị cho lần tranh cướp Nhân thư kia?

  - Không sai.

  - Tôn thượng, không biết khi nào Nhân thư sẽ xuất thế, còn xuất thế ở nơi nào nữa?

  Nhân vương Mạc Vấn Thiên nhắm mắt lại, hít sâu một hơi, hồi lâu sau mới nói:

  - Ta không biết khi nào Nhân thư xuất thế, cũng không biết xuất thế ở nơi nào, nhưng có một người khẳng định là biết.

  - Không biết tôn thượng nói đến ai?

  - Nữ Vu!

  Giữa trưa, mặt trời lên cao.

  Trong tiếng người huyên náo tại vực Tây Ách, vô số người từ bốn phương tám hướng trên thế giới chạy về đây, trên trời dưới đất đều đầy ắp người, cảnh tượng náo nhiệt vô cùng, số người kéo đến có thể so sánh với sự kiện biên hoang mười năm về trước, có điểm khác biệt chính là, mười năm trước họ đến đây vì muốn tra xét thực giả về núi Táng Cổ, còn hiện tại bọn họ kéo đến là vì muốn tra xét có phải Lạc gia thực sự còn sống hay không.

  - Trời ạ! Nhiều người đến quá đi.

  - Nói thừa, có thể không nhiều được sao? Ngươi cũng không nhìn lại một chút xem là chuyện gì xảy ra, Lạc gia mười năm trước quát tháo phong vân đột nhiên sống lại, đây là loại chuyện kinh thiên động địa cỡ nào, có ai không muốn tra rõ ngọn ngành chứ.

  - Đúng vậy, Lạc gia đột nhiên sống lại, chuyện này thực sự khiến người ta khó có thể tin nổi, ngươi nói thử xem chuyện này là thật hay giả, sao ta thấy có điểm không đám tin đâu? Sẽ không phải chỉ là đồn thổi thôi chứ? Nghe nói Lạc gia khi ở vực Tây Ách còn thường xuyên dạo kỹ viện, cả ngày uống say tìm hoan, hơn nữa nghe nói có lần một hơi gọi ba bốn mươi kỹ nữ tại kỹ viện Phiêu Hương lâu tới tiếp khách đó, ngươi nói xem Lạc gia có thể làm ra loại chuyện kiểu này sao?

  - Đúng thế, ta cũng có chút hoài nghi, Lạc gia dù sao cũng là Lạc gia, nhìn khắp thiên hạ, dù ai thiếu nữ nhân cũng được, chỉ có Lạc gia tuyệt đối không thiếu nữ nhân. Ngũ y thiên hạ thần bí nhất là tình cũ của người ta, bảy đại thiên nữ Táng Hoa, Cổ Du Nhiên, Nhan Vô Lệ, Tri Thu, Tuyết Thiên Tầm, Hiên Viên Đồng, Ngự nương Mạn Đà La là tình nhân, năm vị nữ thần Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, Hoàng Tuyệt, Mạc Khinh Sầu, Hạ Mạt là người yêu, đếm thử xem, gần như toàn bộ nữ thần, thiên nữ, cả Ngũ y đều là người tình của hắn, mỹ nữ trong khắp thiên hạ đều bị một mình Lạc gia chiếm lấy, ngươi nói xem hắn thiếu nữ nhân sao? Sao có thể đi tới chỗ Phiêu Hương lâu tìm gái được.

  - Ta cũng không quá rõ ràng, nhưng tin tức truyền ra có bài có bản, nghe nói lần này Lạc gia trở về cũng là vì một người phụ nữ, ngươi hẳn phải biết Niên Tiểu Linh chứ? Chính là thiên kiêu chi nữ, một trong bốn vị tiểu nữ thần, nghe nói Niên Tiểu Linh thiên kiêu chi nữ của vực Tây Ách dẫn Lạc gia từ Mê Vụ Sâm Lâm trở về, vì báo đáp ân cứu mạng của nàng, Lạc gia quả đoán ra tay, từ trên trời giáng xuống, mở ra bá thế tĩnh lặng hoàn toàn, ép cho năm đại thiên kiêu bá chủ của đoàn vinh quang Vương Giả phải ngất ngay tại chỗ, ép cho Nhân vương Mạc Vấn Thiên sợ hãi chạy trối chết…

  - Nếu như vậy, chúng ta liền tới Niên gia hỏi thăm một chút đi, nói không chừng Lạc gia vẫn còn ở chỗ Niên Tiểu Linh đó.

  - Vừa nãy ta đã đến rồi, nhưng nhiều người lắm, căn bản không chen vào được! Ngươi còn không biết, chà chà, người người tấp nập, toàn là nhân vật lớn cả, nghe nói chỗ sáu đại cự đầu cũng đến không ít người đâu.

  - Đi, lại đến xem sao.

  Sự tình đúng như những người kia nghị luận, bởi vì sau khi tin tức Lạc gia xuất hiện giải cứu Niên Tiểu Linh truyền ra, thế nên có rất nhiều người tìm đến Niên gia, hầu như vây chặt Niên gia đến mức không lọt nổi giọt nước.
   
 15. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Vào giờ phút này, tại trang viên Niên gia.

  Niên đại thiếu, Lãnh Cốc, Niên Tiểu Linh và các đoàn trưởng lớn nhỏ trong Niên gia đều đứng ở trong đình viện, sắc mặt mỗi người đều phức tạp hơn mỗi người, cảm giác bị nhiều người vây qunah như vậy thực sự quá tệ, cũng quá ngột ngạt, cho dù cả đám sơn vương đạo tặc trong đoàn vinh quang Độc Lập là những kẻ không sợ trời không sợ đất cũng đều nín thở như gặp đại địch. Niên đại thiếu cầm đại đao trong tay, căng thẳng đứng ở đó, lòng bàn tay lẫn trên trán đều đổ mồ hôi lạnh, hắn sớm biết sau khi tin tức Lạc gia xuất hiện truyền ra ngoài sẽ hấp dẫn rất nhiều người tìm đến đây, đúng vậy, hắn biết, nhưng hắn lại không ngờ tới dĩ nhiên sẽ có nhiều người đến như vậy, nhiều đến mức không đếm hết được, giống như những ngôi sao lít nhít trên bầu trời quang, đâu đâu cũng có.

  Cũng may có Lãnh nhị gia ở đây, bằng không bị nhiều người vây quanh như vậy, Niên đại thiếu đã sợ tới run rẩy chân tay rồi. Vào giờ khắc này, hắn quả thực bội phục Lãnh Cốc sát đất, cũng chân chính kiến thức được Lãnh nhị gia giao hảo rộng rãi mức nào, mặc kệ là người sáu đại cự đây hay các đoàn vinh quang, gia tộc, tam giáo cửu lưu gì gì đó, tựa hồ thiên hạ chẳng ai không quen biết Lãnh nhị gia, đúng như lời đồn đại, bạn bè Lãnh nhị gia trải rộng khắp thiên hạ.

  Lãnh Cốc rất bận, bận đến muốn chết, hắn không ngừng đi chào hỏi người từ khắp nơi, mỗi lần đều phải lặp đi lặp lại một câu nhiều lần, rằng Lạc gia thực sự đến rồi, nhưng cũng đi rồi, đồng thời hắn còn phải duy trì trật tự xung quanh, cũng may mọi người đều nể mặt mũi hắn, cũng không có phát sinh chuyện gì.

  Nhân sĩ của sáu đại cự đầu lần lượt đi tới, trong ba mươi sáu kiêu tử vô song do Vân Đoan tự mình phong thưởng đã đến hơn hai mươi vị, còn có hơn mười vị thiên kiêu của mười năm trước cũng đến, nào là Mạc Bắc, Mộ Trường Thiên, ngay cả đại năng thượng cổ chuyển thế Hạ Hầu Kích cũng tới. Sau núi Táng Cổ xuất thế, Hạ Hầu Kích vẫn sống rất biết điều, hiện giờ hắn xuất hiện tại đây cũng khiến không ít người chú ý, nhưng khi mọi người còn chưa kịp phản ứng, một đại nhân vật vô cùng ghê gớm đã xuất hiện tại trang viên Niên gia.

  Đó là một vị thanh niên khí thế như hổ, băng lãnh như kiếm, cao ngạo kiêu căng, cả người bao phủ trong ánh sáng, ai ai cũng biết hắn, chính là Nghịch Lang Gia thức tỉnh chân hồn Bạch Hổ, là một trong những nhân vật thủ lĩnh của Lang gia cảnh địa trong hàng sáu đại cự đầu, được xưng là thế giới chi tử.

  Nghịch Lang Gia được thiên hạ ngày nay tôn xưng là bá chủ một phương, hắn cũng xứng với cái tên này, bởi vì không chỉ thức tỉnh chân hồn Bạch Hổ là thánh thú vô cùng hiếm thấy, hơn nữa tại thời điểm núi Táng Cổ xuất thế, hắn còn mượn thế giới bản nguyên tái tạo thân thể, thành tựu linh thể vô thượng ngay cả thần ma đều không thể lay chuyển.

  Chỉ có điều phía sau uy danh của Nghịch Lang Gia còn đeo theo một biệt danh khá là buồn cười, đó là kẻ phản bội học phủ Trung Ương. Mọi người đều biết, Nghịch Lang Gia từng theo học tại học phủ Trung Ương, sau núi Táng Cổ hiện thế, hắn thành tựu linh thể vô thương, thế rồi gia nhập Lang gia cảnh địa, đương nhiên có rất nhiều học viên sau khi tốt nghiệp tại học phủ Trung Ương cũng gia nhập vào các thế lực khác, điều này không có gì đáng trách, huống chi vì thành tựu linh thế vô thượng, hắn đã phải cầu xin Vân Đoan, còn Lang gia cảnh địa vẫn được xưng là nanh vuốt của Vân Đoan, Nghịch Lang Gia đi vào Lang gia cảnh địa cũng là chuyện hoàn toàn hợp tình hợp lý.

  Nói đến biệt danh phản đồ của hắn thực sự cũng không phải vì hắn gia nhập Lang gia cảnh địa, là vì hắn công nhiên đoạn tuyệt với Gia Cát Thiên biên, rất nhiều người đều biết trước đây Nghịch Lang Gia vẫn đi theo Gia Cát Thiên Biên lăn lộn, có người nói Gia Cát Thiên Biên từng giúp hắn không ít việc, nhưng Nghịch Lang Gia từ khi thành tựu linh thượng vô thể liền gia nhập Lang Gia cảnh địa cũng thôi, hắn còn công nhiệt đoạn tuyệt với Gia Cát Thiên Biên, không những vậy, thậm chí còn rat ay đả thương một tên thiên kiêu là phân đoàn trưởng dưới quyền Gia Cát Thiên Biên, có người nói Nghịch Lang Gia vong ân phụ nghĩa, lúc này mới treo cho hắn cái danh phản đồ.

  Đương nhiên, với uy danh Nghịch Lang Gia, tuyệt đối không có kẻ nào dám thẳng mặt gọi hắn như thế, phải biết trong thiên hạ đương thời, ngoại trừ Nhân vương Mạc Vấn Thiên, nói đến tàn khốc bá đạo phải nhắc đến Nghịch Lang Gia đầu tiên, hắn giết người không chớp mắt, trị người nhẹ thì chặt tứ chi, nặng thì diệt cả nhà, vô cùng hung hăng ngông cuồng.

  - Yêu, đây không phải Nghịch Lang Gia đại danh đỉnh đỉnh, thế giới chi tử đó sao?

  Lãnh Cốc diện một thân trường bào màu nâu xám, nhìn có vẻ hơi lôi thôi, cũng có chút lếch thếch, tóc tai tán loạn lung tung, tay nhấc theo bầu rượu không ngừng dốc vào trong miệng. Nhìn thấy Nghịch Lang Gia xuất hiện, hắn cười cợt, nói:

  - Thế nào, ngay cả ngươi cũng muốn đến tham gia náo nhiệt?

  - Lãnh Cốc?

  Nghịch Lang Gia và Lãnh Cốc tốt xấu gì cũng là đồng học tại học phủ Trung Ương, tự nhiên là nhận thức nhau, hơn nữa trong mười năm qua, cả hai người cũng “Liên hệ công việc” với nhau nhiều lần, mười năm trước Nghịch Lang Gia xem thường Lãnh Cốc, hiện tại mười năm sau, thành tựu linh thể vô thượng, được xưng là thế giới chi tử, hắn càng xem thường Lãnh Cốc hơn. Đương nhiên, xem thường thì xem thường, hắn không phải không thừa nhận Lãnh Cốc này giao hữu rộng rãi, bằng hữu khắp bốn phương, số lượng càng quá nhiều, ngay cả một vài nhân vật nòng cốt trong Lang gia cảnh địa bọn hắn cũng có giao tình với Lãnh Cốc, thậm chí một vài phân đoàn trưởng dưới quyền hắn khi nhắc đến tên Lãnh Cốc cũng đều giơ ngón tay cái lên tán thưởng.

  - Ta hỏi ngươi, nghe đồn là thực? Trần Lạc thực sự còn sống?

  Trên thế giới này có rất nhiều người coi Trần Lạc thành kẻ địch, kẻ thù, Nghịch Lang Gia cũng là một người trong số đó, không chỉ là hắn, những nhân vật mười năm trước từng bị Trần Lạc đánh đập qua, bởi vì Trần Lạc đánh cho bọn họ mất sạch mặt mũi thiên kiêu, thế nên cả đám đều hận Trần Lạc muốn chết.

  - Đương nhiên!

  - Người đâu?

  - Đi rồi!

  - Đi rồi? Hừ!

  Nghịch Lang Gia rên lạnh một tiếng, nói :

  - Ta không tin hắn còn sống!

  - Ngươi tin hay không cũng chẳng liên quan gì đến ta!

  Nghịch Lang Gia nói :

  - Mười năm trước linh hồn của hắn đã bị thẩm phán câu diệt đánh cho tán loạn thành mây khói, căn bản không có khả năng còn sống, đây là pháp tắc thiên địa, bất luận người nào cũng không thể vi phạm, Trần Lạc hắn đồng dạng cũng không được!

  Mỗi người sau khi đến đây đều sẽ đưa ra nghi vấn như vậy, Lãnh Cốc cũng đã trả lời không biết bao nhiêu lần, sớm đã phát phiền, thực sự không thèm để ý tới nữa.
   
 16. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Liên quan đến chuyện Lạc gia khởi tử hoàn sinh, bị người tìm đến vây quanh không chỉ có Niên gia vực Tây ách, còn có kỹ viện lớn nhất vực Tây Ách là Phiêu Hương lâu, lúc này người tại Phiêu Hương lâu từ sớm đã đông như mắc cửi, bất quá bọn họ tới nơi này cũng không phải vì tìm hoan mua vui, đều là vì dò hỏi Lạc gia có thực sự còn sống hay không, có phải thực sự đã đến đây, một hơi gọi ba mươi vị kỹ nữ đến tiếp khách hay không, đối với chuyện này, đại trưởng quỹ Phiêu Hương lâu là La Lỵ tỷ biểu thị rất là đau đầu.

  Đương nhiên, bị vây xung quanh còn có trang viên Mạn Đà La, bởi vì trong lời đồn còn nói Lạc gia và Ngự Nương cả ngày uống rượu mua vui trong trang viên, sinh hoạt xa hoa trụy lạc, có điều cũng chỉ là vây quanh mà thôi, không ai dám đi vào, dù sao nơi đó cũng là trang viên Mạn Đà La, chủ nhân của trang viên lại là tiểu Mạn Đà La nổi danh thiên hạ ngày nay, dù người Vân Đoan nhìn thấy cũng phải tôn xưng một tiếng Ngự Nương.

  Trang viên Mạn Đà La, trong lương đình.

  Ngự Nương mặc một bộ trang phục kín đáo ngồi ngay trên ghế đá dài, đối diện là ba vị nữ tử, một vị cột tóc đuôi ngựa, thân mang khôi giáp, anh tư hiên ngang, chính là Bạch Phiêu Phiêu, một vị khác là Hạ Mạt cũng là nữ thần của mười năm trước, cuối cùng đồng dạng cũng là nữ thần mười năm trước, chính là nữ thần tự nhiên Tri Thu.

  Mười năm trước, khi núi Táng Cổ hiện thế, Bạch Phiêu Phiêu ngưng tụ tử nguyên thân bảy màu, thành tự tự nhiên chi tử, hiện tại đã mười năm sau, nàng là nhân vật thủ lĩnh của học phuhr Trung Ương, danh dương đại tỷ thiên hạ, dẫn dẵn đoàn vinh quang Thập Tự, tất cả thành viên đều là nữ nhân, quân số tới hai, ba mươi vạn.

  Giữa nàng và Trần Lạc cũng không có yêu hận tình cừu gì, hôm nay đến đây chỉ là vì bồi theo Hạ Mạt.

  Mười năm trôi qua, Hạ Mạt xem ra cũng không có biến hóa gì lớn, vẫn là một bộ yên tĩnh nhu hòa như mặt hồ nước trời thu độc nhất vô nhị. Mười năm qua, Hạ Mạt cũng không dồn dập lánh đời, ít giao du bên ngoài như những nữ nhân khác, nàng không làm vậy, trong chín năm rung chuyển, quần hùng tranh bá, nàng mở ra một y quán hành y tế thế, hiện giờ Hạ Mạt tự nhiên cũng không còn là nữ thần đại chúng mười năm trước, nàng đã được tôn xưng là Y Tiên, tâm linh lương thiện, y thuật vô song, người người yêu mến.

  Tri Thi vẫn một bộ tố y lẳng lặng ngồi đó, mười năm trước nàng được khen là nữ thần tự nhiên, tiếng đàn siêu tuyệt thiên hạ, khí chất siêu nhiên tựa như không nhiễm bụi trần. Hiện tại sau mười năm, nhìn nàng càng có vẻ siêu nhiên, siêu nhiêu cùng thế giới, hoàn toàn khác biệt với phàm trần, ở nàng không phải là cảm giác cách người xa vạn dặm, đó là loại cảm giác khiến người ta nghĩ đây không phải nữ tử chốn nhân gian, bởi vì nét đẹp của nàng quá siêu nhiên, cũng quá trầm lạnh, phảng phất như dù thiên địa có nứt toác ra, nàng cũng không hề nhíu mày một cái.

  Mặc kệ là Hạ Mạt đẹp nhu hòa, hay Tri Thu đẹp một cách siêu nhiên, hôm nay các nàng đến đây đều vì Trần Lạc, nghe Ngự nương Mạn Đà La chăm chú khẳng định với các nàng rằng Trần Lạc thực sự còn sống, sau rồi chẳng ai nói một câu, cứ ngồi trầm lặng như thế.

  Nhìn hai nữ nhân này, Ngự nương Mạn Đà La chỉ biết thở dài, nàng biết rõ, phía sau cái đẹp nhu hòa của Hạ Mạt và cái cái đẹp siêu nhiêu của Tri Thu lại là nỗi đau thương bị đè nén.

  Một nữ nhân tâm linh chân thiên, lần đầu tiên yêu một người đàn ông, hơn nữa còn là một mối tình say đắm trong yên lặng, thậm chí loại say đắm này còn chưa bắt đầu đã kết thúc. Sau khi Trần Lạc biến mất, nàng lựa chọn hành y tế thế thiên hạ, dùng việc này để vơi đi nỗi đau xót âm ỷ trong lòng, nhưng thực sự quên được sao?

  Không hẳn vậy, chí ít Bạch Phiêu Phiêu biết Hạ Mạt thường thường hay đờ người ra, hồi ức lại quãng thời gian gặp gỡ Trần Lạc, rồi từ quen biết đến hiểu nhau…

  Bạch Phiêu Phiêu vẫn nói, Hạ Mạt là một nữ nhân sống tìm vui trong quá khứ.

  Hạ Mạt là như vậy, còn Tri Thu càng sâu hơn.

  Tiểu Mạn Đà La biết, thật lâu trước đây Tri Thu vẫn tìm kiếm người đàn ông kiếp trước của mình, cho đến khi Trần Lạc xuất hiện, nàng mới biết người đàn ông này chính là nam nhân mình yêu tha thiết ở kiếp trước. Nàng tìm tới, nhưng cũng chỉ là tìm tới, khi vừa mới tìm đến, người đàn ông kia đã biến mất rồi. Nhưng biến mất không có nghĩa là đã quên, chí ít Tri Thu vẫn không quên được. Khi không gặp Trần Lạc, nàng vẫn thường nằm mơ một giấc mơ, trong giấc mơ đó, nàng cùng người đàn ông kia thống khổ ly biệt, tới khi Trần Lạc xuất hiện rồi lại biến mất, nàng vẫn nằm mơ giấc mơ này.

  Nếu nói Hạ Mạt là nữ nhân sống vui trong quá khứ, như vậy Tri Thu chính là một nữ nhân sống vui tại kiếp trước.

  Tình ly biệt, đau khổ tương tư, đau lòng cũng là yêu vô tận.

  Vốn tiểu Mạn Đà La còn muốn an ủi hai người các nàng một chút, nhưng khi vừa muốn mở miệng lại thôi, lắc đầu một cái, cười cười như tự giễu.

  An ủi? An ủi thế nào? Nếu nàng hiểu được an ủi, mười năm qua bản thân nàng cũng sẽ không trầm luân trong phong nguyệt, trầm luân trong tưởng niệm, không cách nào tự kiềm chế.

  - Tiểu Mạn tỷ, ta vẫn nghĩ không thông, linh hồn Trần Lạc rõ ràng ở mười năm trước đã bị thẩm phán câu diệt, hắn sao có thể sống lại được? Linh hồn câu diệt, quy về thiên địa, hóa thành bụi bặm, không thể tái sinh, đây là pháp tắc thiên địa, sao lại…

  Bạch Phiêu Phiêu thực sự không nghĩ ra cũng không từng nghe qua loại chuyện kinh thế hãi tục này làm sao có thể phát sinh, một người linh hồn tán loạn, quy về thiên địa, hóa thành bụi bặm sẽ không còn cơ hội tái sinh, nhưng trong thiên địa sao lại có người có thể đi ngược lại pháp tắc thiên địa như thế.

  Vấn đề này, Ngự nương Mạn Đà La không có đáp lại, đơn giản là chính nàng cũng không thể biết.

  - Không phải chứ Tiểu Mạn tỷ, ngươi chấp âm dương chi thư, chưởng âm dương pháp tắc, lẽ nào cũng không biết sao?

  - Ngươi cũng nói rồi, ta chỉ thay mặt chấp chưởng, còn chưa dung hợp, cũng không truyền thừa, căn bản không phải chúa tể, ta sao biết được.

  Ngự nương Mạn Đà La lắc đầu một cái, bỗng nhiên cảm giác có gì không đúng, nói:

  - Vì sao ta lại có cảm giác xấu chứ?

  - Sao thế?

  - Không biết nữa, cảm giác rất không hay.

  Đột nhiên nghĩ tới điều gì, lại hỏi:

  - Trong những năm vừa qua, các ngươi có ai gặp qua Thường Uyển và Anh Tử?

  Bạch Phiêu Phiêu lắc đầu một cái, nàng và Tiết Thường Uyển và Lạc Anh mặc dù là bằng hữu, nhưng cũng chỉ là bằng hữu mà thôi, quan hệ cũng không phải cực kỳ tốt, tự nhiên không rõ ràng. Lúc này, Hạ Mạt vẫn trầm mặc đột nhiên mở miệng, nói:

  - Ba năm trước, ta có gặp Thường Uyển một lần trong một tiểu linh giới.

  - Nàng thế nào?

  - Rất…

  Hạ Mạt nhắm mắt lại, hồi ức lại tình hình ba năm trước ngẫu nhiên gặp được Tiết Thường Uyển trong một tiểu linh giới, lắc đầu một cái, nói:

  - Rất tồi tệ… Rất tồi tệ…

  - Tồi tệ tới mức nào?
   
 17. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Khí tức thiên sứ u buồn dĩ nhiên khiến thiên nhiên vì đó cũng đau buồn…

  - Chuyện này…

  Ngự nương Mạn Đà La thực sự không có gì để nói, nàng biết Trần Lạc biến mất nhất định sẽ ảnh hưởng tới Tiết Thường Uyển, chỉ là không nghĩ tới sẽ nghiêm trọng như thế, đến mức ngay cả thiên nhiên cũng vì đó phải đau thương, có điều khiến nàng lo lắng nhất không phải Tiết Thường Uyển, mà là Lạc Anh.

  - Anh Tử thì sao? Có ai gặp qua nàng chưa?

  Hạ Mạt lắc đầu một cái, Tri Thu bên cạnh đột nhiên mở miệng nói:

  - Ta từng gặp qua Anh Tử trong hư không Vô Tận Hải.

  - Anh Tử thế nào? Có nghiêm trọng không?

  Bốn năm trước, tiểu Mạn Đà La từng gặp được Lạc Anh, bởi vì Trần Lạc biến mất khiến Lạc Anh cực kỳ bi thương, thậm chí dĩ nhiên rơi vào biên giới điên cuồng. Thấy Tri Thu trầm mặc không nói, trong lòng Mạn Đà La càng không nhịn được run rẩy một hồi, hỏi:

  - Anh Tử sẽ không hóa điên rồi chứ?

  - Dù cho chưa hóa điên, nhưng cũng không cách là bao, khi ta gặp được nàng trong hư không Vô Tận hải, ý thức của nàng lúc rõ ràng lúc hỗn loạn, khi rõ ràng thì nàng tản bộ trong tuyết nguyệt thời gian, khi hỗn loạn thì đờ ra trong thời gian chi phong.

  Tuế nguyệt chi phong, thời gian chi phong… Đây chính là hai đại hiện tượng khủng bố trong biển hư không vô tận. Tại bên trong tuế nguyệt chi phong, năm tháng trôi qua, nháy mắt là trăm năm, một chút là ngàn năm, còn trong thời gian chi phong lại là thời gian thác loạn, hoặc là tương lai, hoặc là quá khứ… Nghe được khi Lạc Anh tỉnh táo thì đi bộ trong tuế nguyệt chi phong, khi hỗn lạn thì ngồi đờ trong thời gian chi phong khiến Bạch Phiêu Phiêu ngồi kế bên chỉ cảm thấy tê dại da đầu, thán phục thực lực Lạc Anh, đồng thời cũng thấy vui vì mình không yêu Trần Lạc.

  - Khi ý thức Anh Tử rõ ràng đã là như vậy, khi ý thứ nàng hỗn loạn…

  Tiểu Mạn Đà la thực sự không thể nào tưởng tượng được.

  - Lúc ý thức Anh Tử hỗn loạn, nàng chém hư không thú trong biển hư không vô tận, giết hư không quái, đồ vô tận quỷ, diệt vu yêu, khi nàng điên cuồng, uống máu tế bi thống, đánh xuống mưa máu vô tận… Vì thế, trong hư không vô tận, mọi người đều gọi nàng là Ma Anh Nữ…

  - Trời ạ! Lạc Anh nàng…

  Khi tiểu Mạn Đà La đang nói, đột nhiên cảm giác được dị dạng. Cùng lúc đó, Tri Thu, Hạ Mạt cũng đều cảm giác được, dồn dập nhìn về phía chân trời phương đông, biểu hiện cả ba người đều biến hóa quỷ dị, liếc mắt nhìn nhau, tiểu Mạn Đà La kinh hô:

  - Có người mạnh mẽ phá toái hư không đi đến, sẽ không phải là… Anh Tử chứ?

  Nhân vật thiên kiêu đến từ khắp nơi trên thế giới lần lượt xuất hiện tịa Niên gia vực Tây Ách, ngay vừa rồi lại có một nhân vật ghê gớm xuất hiện bên trong này, trong hư không đang đứng một nhóm hơn mười người, những người này không ngoại lệ hoặc là thiên kiêu tài năng xuất chúng sau núi Táng Cổ hiện thế, hoặc là cường giả thực lực cao thâm đã thành danh từ lâu, nhưng bắt mắt nhất trong đó lại là một vị thanh niên dẫn đầu.

  Nam tử này thân mặc một bộ hồng y, gương mặt đẹp trai, mái tóc dài buông xõa theo gió, hắn cứ lẳng lặng đứng giữa trời như vậy khiến người ta cảm giác một loại thần bí cực kỳ tao nhã, tao nhã phảng phất như tiên nhân, thần bí phảng phất như thâm uyên khiến người ta hoảng sợ. Tất cả mọi người đều biết nam tử này, chính là Tịch Nhược Trầm huyết tộc chi tử, một trong mười vương mười tử, cực kỳ chói mắt.

  Sau khi núi Táng Cổ hiện thế, Tịch Nhược Trần thành tựu tấm thân mười hai cánh bất tử, trong thiên địa kỳ thư Chư Thế Kỷ có ghi chép liên quan đến Huyết tộc, có người nói trong truyền thừa Huyết tộc lấy mười hai cánh là đứng đầu, dược xưng là huyết thống Huyết tộc thuần chính nhất, cũng là truyền thừa từ thủy tổ Huyết tộc, được xưng là Huyết tộc chi tử, linh hồn bất tử, thân thể bất diệt.

  Mười năm trước, Tịch Nhược Trần danh dương nhất đại thiên kiêu. Trong chín năm rung chuyển, quần hùng tranh bá, rất nhiều người đều tận mắt chứng kiến bất tử thân mười hai cánh cường đại đến mức nào. Hiện giờ sau mười năm, hắn và Địa vương thượng cổ Mộ Vân Không, thiên tứ chi tử Gia Cát Thiên Biên được xưng là ba đại cự đầu trong học phủ Trung Ương, đồng thời cũng là nhân vật thủ lĩnh trong thiên hạ ngày nay, một trong những thiên kiêu bá chủ hoành hành thiên hạ.

  Tịch Nhược Trần xuất hiện ở đây khiến người ta kinh ngạc, sau lại cảm thấy chuyện này là đương nhiên, bởi vì hai cũng biết hồi còn ở học phủ Trung Ương, hắn và Nghịch Lang Gia không chỉ một lần bị Lạc gia đánh cho nhuhw chó chết, mười năm trước cũng bị Lạc gia đánh nát thân thể tại vùng biên hoang.

  Hiển nhiên, hắn cũng giống với Nghịch Lang Gia, muốn xác định xem Lạc gia có thực là không chết hay không.

  - Yêu, đây không phải Tịch đồng học sao, thực sự là đã lâu không gặp.

  Lãnh nhị gia vẫn là Lãnh nhị gia, người người sợ Nghịch Lang Gia, hắn không sợ, người người sợ Tịch Nhược Trần, hắn đồng dạng cũng không sợ. Tuy nói thực lực Lãnh Cốc không sánh được hai người kia, thậm chí thua kém không phải chỉ chút xíu, nhưng sợ vẫn là không sợ, dựa vào cái gì? Chính là rất nhiều huynh đệ.

  Phải biết rằng trong thời kỳ chín năm rung chuyển, quần hùng tranh bá, đoàn vinh quang Độc Lập của Lãnh Cốc có thể lăn lộn với bảy đại cự đầu, không chỉ vì bằng hữu của hắn trải rộng khắp thiên hạ, đồng thời cũng vì hắn có giao tình với không ít lão gia hỏa trên thế giới này, nếu có ai muốn động hắn, không thể không cân nhắc hậu quả, huống chi trong thiên hạ ngày nay có ai không biết hai vị đại minh vương Tần Phấn và Ngạo Phong là huynh đệ kết nghĩa của hắn, hiện tại vị huynh đệ kết nghĩa Lạc gia sau mười năm chết đi lại đột nhiên sống lại, có thêm tấm vương bài là vị Lạc gia quát tháo phong vân đó, e là trên thế giới không còn mấy người dám động Lãnh nhị gia.

  Ngay khi Lãnh Cốc dứt tiếng, Tịch Nhược Trần còn chưa kịp đáp lại, trong hư không đột nhiên phát sinh tình huống quỷ dị.

  - Tịch thiếu gia mau mau cứu ta.

  Vèo một tiếng, chỉ thấy một bóng người giống như lưu tinh xẹt qua hư không chạy nhanh đến, khi đạo nhân ảnh này vọt tới bầu trời vực Tây Ách, mọi người mới nhìn thấy rõ hình dáng của hắn, chính là Bàng Tú, cũng là một trong thiên chi kiêu tử do Vân Đoan tứ phong. Chỉ có điều hiện giờ nhìn hắn vô cùng chật vật, tóc tai rối bù, máu me khắp người, biểu hiện càng là sợ hãi, điều này không chỉ khiến người ta kinh ngạc, Bàng Tú tốt xấu gì cũng là một trong thiên chi kiêu tử do Vân Đoan tứ phong, uy danh và thực lực chỉ đứng sau Phương Thiên Nam và Niên Tiểu Linh, trong thiên hạ không mấy người có thể đánh hắn thành bộ dáng này, huống chi hắn còn là một mãnh tướng trong tay Tịch Nhược Trần, là ai lớn mật dám đả thương hắn như thế?

  Khi mọi người ở đây còn đang ngạc nhiên lẫn nghi ngờ, một người đã từ trên trời giáng xuống.

  Là một người phụ nữ, một thân diện bạch y, dung nhan tuyệt mỹ, cũng lãnh diễm tới cực điểm, lạnh lẽo tới thấu xương. Nữ nhân băng phong thiên hạ này từ trên trời giáng xuống, mái tóc bạc ba ngàn tùy ý tung bay, không ai không biết nàng, mọi người đều biết đó là Mạc Khinh Sầu.
   
 18. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Mười năm trước, Mạc Khinh Sầu chính là nữ thần băng sương nổi danh thiên hạ, khi núi Táng Cổ hiện thế, nàng lấy huyết thống Băng tinh linh vấn đỉnh một vương tọa cực kỳ đặc thù, chính là Hàn Băng vương tọa, bởi vì phong cách của nàng không thể nghi ngờ là lãnh khốc vô tình, lạnh lùng nghiêm nghị, hiện tại đã mười năm sau, được mọi người xưng là Hàn Băng nữ vương.

  Không biết vị Bàng Tú này vì sao lại đắc tội Hàn Băng nữ vương giết người không chớp mắt kia, bị đánh cho thành bộ dáng này. Mạc Khinh Sầu từ trên trời giáng xuống, hiển nhiên là đang muốn lấy mạng hắn, không có ai hoài nghi thực lực Mạc Khinh Sầu, mọi người đều biết Bàng Tú chắc chắn phải chết.

  Trong phút chốc, không chút dấu hiệu, vô thanh vô thức, một người xuất hiện, chính là Huyết tộc chi tử Tịch Nhược Trần tao nhã thần bí, hắn dương tay khẽ điểm nhẹ, ánh sáng màu đỏ tỏa ra như hoa hồng, phóng ra uy lực cực kỳ khủng bố đánh tới, nói :

  - Không biết Bàng Tú đắc tội ngươi thế nào, sao phải giết hắn?

  - Tịch Nhược Trần, ngươi dám cản ta?

  Thanh âm Mạch Khinh Sầu cũng giống hệt như nàng, từng chữ lạnh lẽo đến thấu xương, loại lạnh lẽo này truyền vào trong tai, thậm chí ngay cả đầu cũng muốn đông cứng lại, đau như búa bổ. Khi nàng dứt tiếng, ánh sáng quanh thân bùng phát, băng sương giáng xuống, trong nháy mắt biến cả vực Tây Ách thành một tòa băng điêu.

  - Bàng Tú là người của ta, hiện giờ ngươi đang muốn giết hắn, ta há có thể ngồi xem mặc kệ?

  Cũng không thấy Tịch Nhược Trần triển khai thủ đoạn gì, huyết vụ tràn ngập đầy trời bắt đầu đan xen vào với sương lạnh phát ra những tiếng bùm vang, thực lực hai người này một người khủng bố hơn một người, một người càng dọa khiếp hơn một người, trong lúc giao thủ khiến cả vực Tây Ách đều rung chuyển bất an, tràng cảnh không thể không khiến người ta kinh ngạc tán thán đôi bên mạnh mẽ, mà đây mới chỉ là hai người mới chạm mặt mà thôi, nếu thực sự ra tay toàn lực, sợ là cả vực Tây Ách sẽ biến thành tro bụi trong nháy mắt.

  Cả vực Tây Ách bị sương lạnh của Mạc Khinh Sầu đóng băng, rồi lại bị huyết vụ đầy trời của Tịch Nhược Trần làm cho sôi trào.

  Lúc này, trong hư không đan xen trắng đen, tựa như nhật nguyệt thoáng hiện, tiếp theo liền xuất hiện một đạo hình vẽ thái cực, bên trong thái cực ẩn chứa ảo diệu vô thượng, giống như âm dương giao hợp, nhật nguyệt giao hòa, âm dương chuyển động sinh ra bát quái, lấy một loại thủ đoạn cực kỳ ảo diệu chia tách sương lạnh của Mạc Khinh Sầu và huyết vụ sôi trào của Tịch Nhược Trần, mọi người đều nhìn lại, chỉ thấy một nhóm bốn người không biết từ lúc nào đã xuất hiện giữa trời, hơn nữa còn là bốn cô gái.

  Một thân trang phục đoan trang tao nhã, yêu diễm và nghiêm nghị, chính là Ngự nương Mạn Đà La, hiển nhiên vừa rồi chính là nàng ra tay hóa giải màn sương lạnh và sương máu giữa tràng tranh đấu vừa rồi. Ngự nương Mạn Đà La chấp chưởng âm dương, khai mở song tu chi đạo, không ai không biết, không ai không hiểu.

  Khiến mọi người dồn dập toát ra vẻ mặt kinh ngạc là khi chứng kiến ba nữ nhân cùng đến theo Ngự Nương, dĩ nhiên là ba người đại tỷ Bạch Phiêu Phiêu uy chấn một phương, nữ thần đại chúng Y Tiên Hạ Mạt, nữ thần tự nhiên Tri Thu.

  - Hai người các ngươi động thủ như vậy là muốn phá hủy vực Tây Ách sao?

  Ngự nương Mạn Đà La hư không đi tới, biển hiện vô cùng nghiêm nghị.

  - Hóa ra là Ngự Nương, đã lâu không gặp.

  Tịch Nhược Trần nhàn nhạt mỉm cười, chào hỏi tiểu Mạn Đà La, sau đó nhìn về phía mấy người Hạ Mạt, cười nói :

  - Ba vị, có khỏe không?

  Mạc Khinh Sầu cũng không để ý tới nhóm người Ngự Nương, nàng lạnh lùng liếc mắt nhìn Bàng Tú, ánh mắt không khác gì tuyên án tử hình cho Bàng Tú kia, hôm nay có thể bị vướng phải Tịch Nhược Trần và đám người Ngự nương Mạn Đà La ở đây, Mạc Khinh Sầu tự biết không có cách nào động thủ, nhưng không có nghĩa là nàng sẽ bỏ qua, ngược lại, hôm nay không giết được, nàng sẽ chờ đến mai động thủ, nếu mai không giết được, nàng sẽ chờ tiếp đến hôm sau nữa, Bàng Tú nhất định sẽ chết, vấn đề chỉ ở chỗ thời gian mà thôi, điểm này Tịch Nhược Trần biết, Ngự nương Mạn Đà La cũng biết, phàm là ai quen biết Mạc Khinh Sầu hầu như đều biết.

  Mạc Khinh Sầu cũng không có rời đi, lại nhìn về phía Lãnh Cốc đứng trong Niên gia, quát lên :

  - Lãnh Cốc, ta hỏi ngươi, Trần Lạc có thực sự còn sống hay không?

  Lãnh Cốc không sợ trời không sợ đất, nhưng xem ra vẫn hơi sợ Mạc Khinh Sầu, xác thực, khiến hắn sợ sệt cũng không phải Mạc Khinh Sầu, mà là nữ nhân sau lưng Mạc Khinh Sầu kia, đó là nữ vương thượng cổ Tuyết Thiên Tầm.

  Những người khác không biết, nhưng Lãnh Cốc biết rõ, giữa hai nữ nhân Mạc Khinh Sầu và Tuyết Thiên Tầm này có bí mật không muốn người khác biết, đúng là hắn biết, còn biết rõ từ lâu, không chỉ thế, hắn còn tận mắt chứng kiến hai nữ nhân này cá nước thân mật với nhau, lần đó được xem một màn kinh diễm miễn phí nhưng cũng khiến hắn thiếu chút ném đi cái mạng nhỏ, nếu không phải cuối cùng có Tần Phấn và Ngạo Phong xuất thủ cứu giúp, e là Lãnh Cốc đã chết từ lâu rồi.

  Thế nên, mỗi lần nhìn thấy Mạc Khinh Sầu, Lãnh Cốc đều cảm giác cả người không dễ chịu, cũng không biết là sợ sệt hay chột dạ, ngược lại chính là không dễ chịu, đặc biệt là lúc này bị Mạc Khinh Sầu nhìn vào chằm chằm, càng khiến cho sống lưng hắn lạnh buốt, vội ho lên một tiếng, tựa hồ che giấu vẻ lúng túng, nhếch miệng nói :

  - Chuyện này không có gì cả, xác thực là như vậy, Lạc gia thực sự… Thực sự còn sống… Đúng vậy, còn sống…

  Nghe được Trần Lạc còn sống, trên dung nhan lạnh lẽo tuyệt mỹ của Mạc Khinh Sầu hiện lên thần tình cực kỳ phức tạp, biến ảo không ngừng, nhắm mắt lại, rù rì nói :

  - Còn sống, hắn vẫn còn sống… Tại sao…

  Kỳ thực Lãnh Cốc rất muốn hỏi Mạc Khinh Sầu một chút, ngươi cứ cá nước thân mật với Tuyết Thiên Tầm đi, quan tâm đến sống chết của Trần Lạc làm gì. Đúng vậy, đương nhiên nghĩ thì nghĩ, nhưng bất luận thế nào thì hắn cũng không dám mở miệng đi hỏi vấn đề này.

  Trong đại viện Niên gia, Niên đại thiếu nhìn Mạc Khinh Sầu, lại nhìn Hạ Mạt, lại nhìn Tri Thu một chút, cộng thêm một Ngự Nương, nhìn những nữ nhân này đều là nữ thần nổi tiếng thiên hạ, nhưng đều có một điểm giống nhau, đều là tình nhân cũ của Lạc gia, e là trong thiên hạ ngày nay, cũng chỉ có Lạc gia mới cùng lúc hấp dẫn được nhiều nữ thần như thế, không khỏi thầm than một tiếng, lại nghĩ đến tiểu muội nhà mình, hắn biết rõ tiểu muội vô cùng sùng bái Lạc gia, từ nhỏ đã mơ tương lai có ngày được gả cho Lạc gia.

  Nhưng là… Gả thế nào đây, những nữ thần này có ai không dính líu chút ái hận tình cừu với Lạc gia chứ, muốn gả cho Lạc gia, tạm thời không nói chuyện Lạc gia có nguyện ý hay không, cho dù Lạc gia đáp ứng, sợ là những nữ thần này cũng không đáp ứng, nên nhớ kia mới chỉ là một bộ phận mà thôi, phải biết nữ nhân của Lạc gia không chỉ có chừng này, còn có phượng hoàng nữ thần Lạc Anh, thiên sứ nữ thần Tiết Thường Uyển, tu la nữ thần Hoàng Tuyền… Còn có Cửu Thiên huyền nữ Táng Hoa, còn có Quang Minh thánh nữ Nhan Vô Lệ, còn có… Ngũ y thiên hạ…
   
 19. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Trời ạ, Niên đại thiếu thực sự không dám nghĩ tới, bởi vì Lạc gia có quá nhiều nữ nhân có ái hận tình cừu với mình, hơn nữa mỗi người đều là những nữ thần hay tồn tại cao vời vợi. Ngay khi Niên đại thiếu thở dài, trong hư không đột nhiên truyền đến một tiếng nổ vang, toàn bộ vực Tây Ách theo đó cũng phải run rẩy.

  Rắc!

  Niên đại thiếu khẩn trương nhìn sang, chợt cảm thấy da đầu tê dại, bởi vì hắn nhìn thấy hư không dĩ nhiên nứt toác ra một vết dài.

  Ầm! Rắc! Rắc!

  Một tiếng nổ vang giữa trời phảng phất như trời long đất lở, tiếng nổ đinh tai nhức óc khiến người ta đầu hoa mắt choáng, vực Tây Ách run rẩy kịch liệt, tất cả mọi người đều sợ hãi nhìn một vết nứt dài trong hư không, không có ai biết chuyện gì xảy ra, mấy người Ngự nương Mạn Đà La, Hạ Mạt liếc mắt nhìn nhau bay qua, sau đó mấy người Tịch Nhược Trần, Nghịch Lang Gia cũng đều lắc mình đi tới.

  - Nhị gia, chuyện này… Chuyện này là sao thế?

  Niên đại thiếu há hốc miệng, ngơ ngác thất sắc.

  Bộ dáng Lãnh Cốc mới vừa rồi còn cà lơ phất phơ, giờ khắc này cũng biến thành cực kỳ nghiêm túc, ngưng mày khẩn trương nhìn chằm chằm, nói:

  - Có người ở biển hư không vô tận phá toái hư không, mạnh mẽ xông vào thế giới này.

  Nghe vậy, Niên đại thiếu không nhịn được hít vào một ngụm khí lạnh, hắn không cách nào tưởng tượng được, cũng không thể tưởng tượng ra tu vi phải đạt đến trình độ nào mới có thể phá toái hư không từ biển hư không vô tận xông vào thế giới này, chuyện này cũng quá kinh thế hãi tục rồi.

  Răng rắc!

  Trong hư không một lần nữa nỏ tung, đạo đạo khe hở hiện ra như mạng nhện dày đặc, vang lên một trận những tiếng bùm bùm giòn giã. Ầm ầm nổ mạnh một tiếng, giữa trời trong nháy mắt nổ tung thành một lỗ thủng, ngọn lửa màu đỏ điên cuồng trào ra, theo đó, mọi người nhìn thấy một người đi ra từ bên trong lỗ thủng, hẳn là một nữ nhân đi, bởi vì không ai có thể thấy rõ được dáng dấp của nàng, một bộ áo bào đen bó sát, ngay cả trên đầu cũng bị một mảnh vải đen che kín chỉ chừa lại mỗi mắt, đó là một đôi tròng mắt màu đỏ, khủng bố như thâm uyên địa ngục, đặc biệt là khi nàng đi ra từ bên trong lỗ thủng, cả người đều đốt cháy trong ngọn lửa đỏ yêu dã, phảng phất như vừa từ bên trong hỏa ngục trở về, khiến người ta không rét mà run.

  Nàng là ai? Tất cả mọi người đều sửng sốt.

  Ngay khi mọi người còn đang ngạc nhiên nghi ngờ, một tiếng quát chói tai đột nhiên truyền ra từ bên trong lỗ thủng:

  - Ma Nữ Anh, ngươi phá hủy động phủ của lão tổ, hôm nay cho dù lão tổ có bị trời xanh thẩm phán, cũng phải chém ngươi thành muôn mảnh.

  Vèo!

  Một bóng người trong nháy mắt trốn ra, trong lúc mơ hồ có thể nhìn ra là một lão già mặc áo xám, sắc mặt âm u, thực lực lão già kia cường hãn, giơ tay khiến phong vân biến hóa, trong hư không tụ thành sấm sét màu tím,thoáng qua đã diễn hóa thành một bàn tay cực lớn, cánh tay như thông thiên trụ, bàn tay tựa như năm ngọn núi cao ẩn chứa ngũ hành, đây là thần thông, hơn nữa còn là một loại đại thần thông có uy lực cực kỳ khủng bố.

  Quái nhân mặc áo bào đen bó sát kia đột nhiên dừng lại, khi hai tay vung lên, ngọn lửa màu đỏ yêu dã hừng hực đốt cháy quanh thân, cùng lúc đó, một tiếng phượng hót ngân minh vang lên, chỉ thấy một con chim lửa to lớn được diễn sinh thành, trong nháy mắt liền kích cho đại thần thông đang kéo tới kia tán loạn biến mất, con chim lửa phát ra từng đạo phượng ngân, kéo theo liệt hỏa xông thẳng tới chân trời.

  Lại là một đạo phượng ngân!

  Con chim lửa hầy như đã nuốt chửng một nửa bầu trời, toàn thân thiêu đốt bởi hỏa diễm yêu dã, điên cuồng đốt cháy thương khung.

  Đây không phải chim lửa, đây là phượng hoàng, một con phượng hoàng che kín bầu trời, một con phượng hoàng đầy tà khí yêu dã. Tất cả mọi người đều có thể cảm giác được con phượng hoàng này mạnh mẽ khủng bố đến cỡ nào, ngọn lửa yêu dã kia đang đốt cháy bầu trời không nói, hận như không thể đốt sạch cả thương khung.

  Lão già áo xám đuổi đánh tới vừa liếc nhìn phượng hoàng trong hư không, biểu hiện nhất thời trở nên kinh hoàng, nhìn chằm chằm vào quái nhân mặc áo bào đen phía đối diện, nghiến răng nghiến lợi quát lên:

  - Ma Nữ Anh, ngươi chờ đó cho lão tổ! Hừ!

  Dứt lời, trực tiếp lắc mình biến mất.

  Sau khi đuổi cho lão già áo xám kia biến mất, phượng hoàng bao trùm trong liệt hỏa che kín bầu trời trong hư không kia cũng một lần nữa quay trở lại trong thân thể người áo đen kia, hết thảy tất cả lại khôi phục như lúc ban đầu, ngay cả lỗ thủng trong hư không cũng tự động khép lại, không để lại bất kỳ dấu vết nào. Vố số đám người tụ tập tại vực Tây Ách liếc nhìn một màn như vậy trều trợn mắt ngơ ngác, sợ hãi, trong đầu thoáng hiện lên tình cảnh phượng hoàng yêu dã vừa rồi quá múc khủng bố, điều này khiến cho rất nhiều người đều nghĩ đến một truyền thuyết, truyền thuyết về phượng vũ cửu thiên thiêu đốt bầu trời, cũng là một truyền thuyết liên quan tới phượng hoàng nữ thần Lạc Anh.

  Nghe nói khi mười năm trước Lạc gia bị trời xanh thẩm phán, Lạc Anh cực kỳ bi thương, từ đó cũng chưa từng đặt chân thiên hạ, mấy năm sau cũng không biết từ nơi nào truyền đến tin tức, nói là bởi Lạc gia rời đi, Lạc Anh bi thống khốn khổ vì tình, bản thân trở nên điên cuồng, xông vào trong biển hư không vô tận điên cuồng giết chóc, trong lúc giết chóc, phọng hoàng yêu dã múa loạn cửu thiên, liệt hỏa hừng hực thiêu đốt thương khung.

  Đương nhiên, nghe đồn dù sao cũng chỉ là nghe đồn, ai cũng chưa từng chứng kiến tận mắt, du sao đó cũng là biển hư không vô tận, được xưng là địa phương thần bí nhất trong thiên hạ, không ai có lá gan đi tới nơi đó tìm hiểu hư thực, chỉ là hiện tại tận mắt nhìn người áo đen quái lạ kia lấy ra một con phượng hoàng to lớn, khiến rất nhiều người đều nghĩ đến truyền thuyết liên quan đến phượng hoàng nữ thần Lạc Anh.

  Hơn nữa, vừa rồi lão già áo xám đuổi theo tới kia, hình như đã gọi nàng là Ma Nữ Anh…

  Ma Nữ Anh? Lẽ nào thực sự là Lạc Anh? Không biết, ai cũng không rõ ràng, tất cả mọi người đều ngạc nhiên, nghi ngờ nhìn lên.

  Trong hư không, người áo đen có vẻ cực kỳ quá lạ kia lẳng lặng đứng yên, sau đó nàng đưa tay kéo xuống miếng vải che kín mặt, kể cả áo bào đen cũng bị cởi ra, lúc này mọi người mới nhìn rõ dáng vẻ của nàng, nhưng cũng là nghẹt thở, ngây dại, say rồi, bởi vì xuất hiện trong mắt mọi người chính là một nữ nhân cực kỳ xinh đẹp.

  Khi cởi lớp áo bào đen xuống, trên người nữ nhân này chỉ mặc một bộ quấn ngực màu đen, song phong cao vút, bụng trắng phẳng phiu, vai trần nõn nà, dưới thân là chiếc quần dài cũng là màu đen, mái tóc đỏ dài bồng bềnh như sóng lượn tùy ý buông xõa, một bộ dung nhan tuyệt mỹ yêu điễm đến cực điểm, vũ mị đến cực điểm, phảng phất như đóa hồng yêu diễm nhất trong trời đất, dù là cảnh xuân tươi sắc ở trước dung nhan của nàng cũng đều trở nên ảm đạm phai mờ.

  Là nàng.
   
 20. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Đúng là Lạc Anh, đúng là phượng hoàng nữ thần Lạc Anh mười năm trước được xưng là yêu diễm vũ mị động thiên hạ.

  Yêu diễm, thực sự quá yêu diễm, yêu diễm đến mức khiến cho tất cả mọi người phải say mê.

  Vũ mị, thực sự quá vũ mị, khiến cho tất cả mọi người phải điên đảo.

  Gợi cảm, thực sự quá gợi cảm, khiêu gợi khiến tất cả mọi người đều phải động lòng.

  Trong thiên hạ, không còn ai có thể yêu diễm bằng được Lạc Anh, càng không có người nào có thể vũ mị, khiêu gợi bằng nàng. Không có, tuyệt đối không có, tất cả mọi người đều nhìn đến ngây dại, thán phục trên thế giới dĩ nhiên có một nữ thần hoàn mỹ như thế.

  - Sao vậy? Các cô nương, không quen biết ta sao?

  Trên tấm dung nhan yêu diễm của Lạc Anh hiện ra tia linh động, một đôi con ngươi đỏ sậm vũ mị hiện lên ý cười, tủm tỉm nhìn mọi người.

  - Anh… Anh Tử?

  Ngự nương Mạn Đà La rất ngạc nhiên, tựa hồ không dám nhận người quen.

  - Đương nhiên!

  Lạc Anh nhún nhún vai, khóe miệng xẹt qua một tia cười tà dị, nói:

  - Không phải ta còn có thể là ai.

  - Anh Tử, đúng là ngươi!

  Nhiều năm không gặp thật là nhớ nhung, Ngự nương Mạn Đà La cũng không còn khắc chế được, chạy đến ôm Lạc Anh vào lòng, Lạc Anh cũng đưa tay ôm tới, còn không quên nhéo lên mông tiểu Mạn Đà La một hồi, trêu ghẹo nói :

  - Đồ lẳng lơ, nhiều năm không gặp, cái mông đã vểnh cao chưa kìa, chơi nam nhân của ta không ít chứ?

  - Nha đầu chết tiệt kia, ngươi thèm ăn đòn à!

  Mới đầu, tiểu Mạn Đà La còn lo lắng Lạc Anh có phải đang nổi điên không, có điều thấy Lạc Anh còn đùa giỡn với mình, nàng cũng hoàn toàn yên tâm.

  - Tri Thu tỷ, ngươi đúng là gầy gò đi không ít đó, còn oán nam nhân của ta à.

  - Mạt Mạt, ngươi cũng biến thành càng trầm tĩnh rồi, còn nhớ nam nhân của ta không?

  - Phiêu Phiêu, ngươi càng ngày càng nữ tính hơn rồi đó? Có phải là chuẩn bị yêu nam nhân của ta à?

  Lạc Anh đùa bỡn với các nàng, mọi người thấy nàng vừa cười vừa nói, viên đá vẫn treo lơ lửng trong lòng cũng được hạ xuống, tâm tình Ngự nương Mạn Đà La thật tốt, đang do dự muốn nói ra tin tức về Trần Lạc với nàng, lúc này, Bạch Phiêu Phiêu nhanh mồm nhanh miệng đã cướp lời, nói trước :

  - Anh Tử, ngươi từ biển hư không vô tận mạnh mẽ xông trở về đây có phải cũng nghe được chuyện liên quan đến Trần Lạc?

  - Không phải như vậy thì ngươi cho rằng có chuyện gì mới khiến ta làm như vậy chứ?

  Trên mặt Lạc Anh hiện lên ý cười, nhìn những người trong đại viện Niên gia bên dưới kia, hỏi :

  - Nam nhân của ta không chết… Đúng không?

  Ngự nương Mạn Đà La do dự chốc lát, cuối cùng vẫn gật đầu, nói :

  - Không có.

  - Không chết… Không chết là tốt rồi… Ha ha… Không chết là tốt rồi… Ha ha…

  Lạc Anh cười rồi lại nỉ non, nụ cười có phần quái lạ, không biết tại sao nguyên bản trong lòng Ngự nương Mạn Đà La vốn đang thả lỏng đột nhiên lại căng thẳng hẳn lên, luôn cảm thấy Lạc Anh có điểm không bình thường, còn không bình thường ở chỗ nào thì trong lúc nhất thời cũng không nói ra được.

  Dang lúc do dự, Lạc Anh đột nhiên lắc mình biến mất, trong nháy mắt liền xuất hiện ở đại viện Niên gia, mọi người xung quanh lập tức sợ hãi dồn dập lui về phía sau, dù sao đã có lời đồn Lạc Anh thương tâm gần chết dẫn tới điên cuồng, trong cơn nóng giận thả ra phượng hoàng múa cửu thiên, liệt hỏa thiêu cháy thương khung, người như thế, có ai không sợ? Cho dù vào lúc này nhìn nàng có vẻ rất bình thường, nhưng ai biết được sau một khắc sẽ không phát sinh dị biến, ngay cả Lãnh Cốc cũng cảm thấy sợ hãi, dù đã mười năm không gặp, nhưng hắn cũng không biết nên nói gì với Lạc Anh.

  Lạc Anh đi tới, dừng lại một chút, đứng ở phía đối diện Niên Tiểu Linh, cười nói :

  - Ngươi chính là Niên Tiểu Linh?

  Niên Tiểu Linh gật đầu.

  - A!

  Lạc Anh cười nhạt, kéo tay Niên Tiểu Linh qua, nhìn chiếc nhẫn đỏ tươi tinh xảo trên ngón tay kia, hỏi :

  - Chiếc nhẫn này là hắn đưa cho ngươi?

  Niên Tiểu Linh vẫn gật đầu, có vẻ nàng không hề sợ hãi gì, tựa hồ cũng không e ngại Lạc Anh.

  - Nếu hắn đưa cho ngươi, vậy thì cư đeo đi.

  Không có ai biết Lạc Anh đến cùng là muốn làm gì, ngay cả mấy người Ngự nương Mạn Đà La trên hư không cũng đều nghi hoặc nhìn xuống, lúc này, Tri Thu đột nhiên mở miệng, nói :

  - Các ngươi có cho rằng Anh Tử có chút… Có chút… Không bình thường hay không?

  Nghe vậy, trong lòng Ngự nương Mạn Đà La đột nhiên hồi hộp một chút, bởi vì nàng cũng có cảm giác này, tiếp theo Hạ Mạt cũng mở miệng nói :

  - Ta cũng cảm giác Anh Tử thật giống như…

  Hạ Mạt còn chưa dứt lời, sắc mặt Ngự nương Mạn Đà La trong nháy mắt kinh biến, nếu như nói chỉ bản thân nàng có cảm giác này còn chưa đủ thấy lo lắng, dù cho Tri Thu có cảm giác này cũng là như thế, nhưng nếu ngay cả Hạ Mạt cũng có cảm giác này, vậy thì không thể không khiến cho nàng lo lắng, bởi vì nàng biết Hạ Mạt trời sinh đã có một loại giác quan thứ sáu độc nhất vô nhị, cực kỳ chuẩn xác, chưa bao giờ sai lầm, nói như thế, lẽ nào Lạc Anh thực sự không bình thường?

  - Các ngươi có phát hiện Lạc Anh thật giống như đã trở nên rất yêu dã, rất tà khí?

  Bạch Phiêu Phiêu cũng nói như vậy khiến trong lòng Ngự nương Mạn Đà La càng thêm bất an, hỏi :

  - Tri Thu, khi ở biển hư không vô tận, ngươi gặp Anh Tử điên cuồng là hình dáng gì?

  Tri Thu lắc đầu một cái, không có đáp lại.

  Trong sân, ngôn hành cử chỉ của Lạc Anh có chút kỳ quái, khiến Lãnh Cốc ở bên cạnh rất là lo lắng, chỉ lo Lạc Anh vì tranh giành tình nhân trực tiếp giết chết Niên Tiểu Linh, chuyện này mười năm trước Lạc Anh không làm được, nhưng hiện tại là mười năm sau thì khói nói trước được điều gì, đặc biệt có nghe đồn Lạc Anh còn điên cuồng vì tình, điều này càng thêm khiến Lãnh Cốc có điều thấp thỏm.

  - Cái này… Anh tỷ, lâu như vậy không gặp, ngươi có… Khỏe không?

  Nói thật, mười năm trước Lãnh Cốc cũng kính sợ tránh xa với Lạc Anh, hoàn toàn là trốn được bao xa là trốn, hiện tại càng là như vậy.

  - Thế nào? Bạn học Lãnh Cốc, chẳng lẽ ngươi không hi vọng ta khỏe mạnh hay sao?

  Lạc Anh lại tà dị cười nhìn về phía LÃnh Cốc, vừa thấy ánh mắt này, trong lòng Lãnh Cốc bỗng nhiên run lên, cặp mắt màu đỏ kia của Lạc Anh, vừa yêu dã lại tràn ngập mê hoặc, khiến trong lòng người ta gợn sóng hoảng sợ. Lãnh Cốc cố nén cảm giác da đầu tê dại, lắc đầu như trống bỏi, nhếch miệng cười nói:

  - Không, ý ta không phải như vậy, ý ta là…

  Lời còn chưa dứt, Lạc Anh đột nhiên đi tới trước mặt hắn, hơi nhíu mày liễu, hỏi :

  - Ngươi cũng có một chiếc, đúng không?

  - Cái này…

  Lãnh Cốc không dám nói không có, chỉ là vừa mới mở miệng, Lạc Anh liền trực tiếp đi tới tháo xuống chiếc nhẫn màu máu trên ngón tay hắn, có vẻ hứng thú thưởng thức.
   
Đang tải...