[Full Text] Thiên Vu - TG: Cửu Hanh

Thảo luận trong 'Những bài không biết post ở đâu - Chuyện phiếm' bắt đầu bởi emlahunu, 29/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Hiện giờ khắp đường lớn ngõ nhỏ đều lưu truyền Ngự Nương vì quá tưởng niệm Lạc gia, cả ngày sầu não uất ức, cuối cùng không kìm nén được cô quạnh đã bao nuôi một tên tiểu bạch kiểm có hình dạng giống Lạc gia chín phần, vì tiểu bạch kiểm này, nàng không những động thủ đánh tam thiếu gia Phương gia, thậm chí còn hôn môi ngay trước mắt mọi người.

  Giữa trưa, mặt trời lên cao.

  Tỳ Bà và Mạt Lỵ tỷ chuẩn bị đi vào khuyên nhủ Ngự Nương, bởi vì dư luận lan truyền thực sự quá điên cuồng, nếu còn tiếp tục như vậy sẽ làm hủy đi danh tiếng của Ngự Nương, các nàng cho rằng Ngự Nương chỉ là nhất thời vong tình nên muốn phóng túng một đêm mà thôi, nhưng khi hai người đi tới trang viên mới ý thức được mình sai lầm rồi, e là Ngự Nương không chỉ tính đơn giản là chuyện tình một đêm thôi đâu.

  Chỉ thấy trên người tên tiểu bạch kiểm kia để trần, mặc một bộ nội khố đơn giản, nằm ngửa trên ghế thái sư, còn Ngự Nương cũng chỉ ăn mặc một loại quần áo màu đỏ, nghiêng người nằm ở bên cạnh, dây đeo vai đã thả xuống, song phong lộ ra một nửa, nhưng nàng vẫn hồn nhiên không để ý, chỉ vui cười nhấc theo bầu rượu ghé lên đổ vào trong miệng tên tiểu bạch kiểm kia.

  Theo lý mà nói, bất kể là Mạt Lỵ tỷ hay Tỳ Bà đều quen thuộc đến không thể quen thuộc hơn loại tình cảnh này, mặc dù là loại tình cảnh hương diễm hơn nữa các nàng cũng đã gặp qua, nhưng loại chuyện này phát sinh trên người Ngự Nương thì khác, khiến hai người đều cảm thấy vô cùng không dễ chịu.

  - Yêu, đây không phải là tú bà Mạt Lỵ tỷ và tiểu kiều nương bán nghệ không bán thân của Phiêu Hương lâu sao?

  Tiểu bạch kiểm kia xem ra rất là phóng đãng bất kham, híp con mắt lại, khóe miệng ngậm lấy ý cười tà nhiên, một đôi tròng mắt không chút kiêng kỵ quét tới quét lui trên người Tỳ Bà và Mạt Lỵ tỷ, một cái tay vẫn ôm lấy Ngự Nương, ngón tay còn không ngừng vẽ qua vẽ lại.

  Ngự Nương rúc vào trong lòng tiểu bạch kiểm, liếc nhìn qua, trong đôi mắt đẹp say khướt tựa như có chút mê ly, cười nói:

  - Tỳ Bà, Mạt Lỵ, đang buổi trưa, hai người các ngươi tới chỗ của ta làm gì thế?

  Mạt Lỵ tỷ dù sao cũng là người làm việc dưới tay Ngự Nương, không tiện nói gì, vì thế nhìn về phía Tỳ Bà, còn Tỳ Bà thì rất không khách khí, thở phì phò đi tới, khiển trách:

  - Mạn Đà La tỷ tỷ, ngươi được rồi chứ? Đã chơi cả đêm rồi, cũng đến lúc thanh tỉnh rồi.

  - Tỉnh táo? Bộ dạng của ta không phải tính táo sao?

  Ngón tay Ngự Nương cũng không an phận, vẽ vòng tới vòng lui trên lồng ngực tiểu bạch kiểm.

  - Tỷ tỷ, tỷ tỷ của ta, muội muội biết ngươi tưởng niệm Lạc gia, cũng biết mười năm qua ngươi nhịn rất khổ cực, ngươi coi gia hỏa này thành Lạc gia một đêm, muội hoàn toàn có thể lý giải, nhưng ngươi không thể thực sự coi hắn là Lạc gia được, gia hỏa này chỉ là một tên tiểu bạch kiểm nhìn giống với Lạc gia mà thôi.

  - Ha ha ha!

  Ngự Nương cười to phóng đãng, nhìn Trần Lạc, hỏi:

  - Này, thân ái, vị muội muội này của ta nói ngươi là giả kìa? Ngươi là giả sao?

  - Thối lắm! Trần Lạc ta làm sao có thể là giả.

  Trần Lạc uống một hớp tiên tửu, nhìn Tỳ Bà, nói:

  - Ta nói này tiểu muội muội, cơm có thể ăn bậy, nhưng nói thì không thể loạn được, ta tuyệt đối là Trần Lạc một trăm phần trăm.

  - Tiểu tử thối, ta cảnh cáo ngươi, thức thời thì nhanh cút đi, bằng không cô nãi nãi cho ngươi biết thế nào là đẹp mặt.

  - Yêu, tiểu muội muội, chẳng lẽ ta lại sợ ngươi?

  - Đáng chết! Ngươi vẫn tự coi mình là Lạc gia thật rồi!

  Tỳ Bà tức giận, trực tiếp chạy tới muốn động thủ, lúc này Ngự Nương cười nói:

  - Tỳ Bà, ngươi nháo đủ chưa, ngươi làm gì thế, ta nhớ không lầm thì ngươi vẫn muốn gặp Lạc gia một lần đi? Lần này thật vất vả mới gặp được, tại sao ngươi lại có thái độ này, hì hì, thân ái, ngươi biết nàng là ai không? Ngô, ngươi nghe nói qua Lạc Gia bang chứ? Năm đó chính là do tiểu cô nương này khởi xướng đó, nàng còn làm bang chủ nữa cơ.

  - Lạc Gia bang?

  Trần Lạc như bừng tỉnh ngộ ra, lại nhìn Tỳ Bà từ trên xuống dướ, kinh ngạc nói:

  - Ta đương nhiên là nhớ, hình như khi ở thành Thanh Đế vẫn còn gặp gỡ tên bang chủ kia rồi, nhưng ta nhớ tên bang chủ kia là một tiểu cô nương cơ.

  - Thân ái, sao ngươi đần như vậy, đã mười năm rồi, tiểu cô nương dĩ nhiên phải trưởng thành chứ.

  - Ồ, cũng đúng.

  - Tỳ Bà, ngươi nghe thấy chưa, nếu như hắn là giả, sao có thể biết ngươi tại mười năm trước chỉ là một tiểu cô nương đây?

  - Tỷ tỷ! Năm đó chuyện ở ngoài thành Thanh Đế náo thành sôi sục, ngay cả thằng nhóc con cũng biết, hắn sao có khả năng không rõ ràng?

  Thấy Ngự Nương còn bảo vệ cho tiểu bạch kiểm này, Tỳ Bà muốn khóc không ra nước mắt, đi tới lắc bả vai của nàng, nói:

  - Tỷ tỷ, ngươi tỉnh táo một chút có được hay không, phía sau lưng Lạc gia có một dấu ấn hỏa diễm, nhưng ngươi xem một chút, hắn có sao?

  - Ồ, tiểu muội này không đơn giản đâu, cũng biết sau lưng ta có dấu ấn một đóa hỏa diễm?

  Trần Lạc có chút không thể nào hiểu được, trước đây xác thực sau lưng hắn có dấu ấn một đóa hỏa diễm, đó là do Hư Vọng chi thư lưu lại, bất quá hiện tại sau khi niết bàn sống lại, không biết vì sao lại không còn nữa.

  - Phí lời, năm đó khi Lạc gia chiến một trận ở biên hoang, phía sau lưng hắn có một dấu ấn hỏa diễm như lửa địa ngục thiêu đốt, thiên hạ có ai không biết, không phải ngươi tự xưng là Lạc gia sao? Vậy dấu ấn hỏa diễm của ngươi đâu?

  - Tiểu muội muội, ngươi còn không biết, thân thể ta sau khi niết bàn sống lại, thế nên cũng chưa từng có.

  - Đúng vậy, Tỳ Bà muội muội, Lạc gia tìm hiểu Đại Tịch Diệt Độ Ách kinh, thân thể hắn niết bàn sống lại, tự nhiên không còn dấu ấn nữa.

  Ngự Nương ở bên cạnh cũng giúp đỡ, đồng thời còn đưa lên một cái hôn nóng bỏng, cười nói:

  - Thân ái, ngươi thực sự là thông minh đấy.

  - Trời ạ! Ngự Nương… Ngươi tỉnh lại đi, có được không, Lạc gia đã chế rồi, chết mười năm rồi, ngay cả linh hồn cũng bị thẩm phán. Nghe cho rõ, ngay cả linh hồn cũng bị thẩm phán rồi, ngay cả tư cách luân hồi chuyển thế cũng không còn, hắn lấy cái gì để niết bàn sống lại?

  - Chỉ là thẩm phán câu diệt mà thôi, có thể làm gì được ta? Nói cho ngươi biết, linh hồn ta đã đột phá sinh tử từ lâu, nhảy ra khỏi pháp tắc thiên địa, ông trời muốn thẩm phán ta? Nằm mơ đi.

  - Thổi? Ngươi còn thổi phồng nữa? Còn đột phá sinh tử, nhảy ra khỏi pháp tắc thiên địa? Sao ngươi không thổi tung cả ông trời lên đi? Sao ngươi không nói mình là ông trời luôn đi.

  - Tiểu muội muội, thiên địa to lớn, ngươi mới biết được bao nhiêu?

  Trần Lạc khinh bỉ nhìn nàng một cái.

  - Tiểu tử thối!

  Tỳ Bà dưới cơn nóng giận, chỉ vào mũi Trần Lạc, quát to:

  - Cô nãi nãi đây từ nhỏ lớn lên tại Vân Đoan, ngươi nói ta biết thiên địa lớn bao nhiêu?

  - Yêu, còn là tiểu mỹ nữ lớn lên trên Vân Đoan, không nhìn ra được đó.
   
 2. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Ha ha ha…

  Ngự Nương cười dài, phất tay một cái, nói:

  - Tỳ Bà, nên làm gì thì làm đi, đừng làm phiền chúng ta hưởng lạc kết ái, thân ái, chúng ta đi nghịch nước được không.

  - Được!

  - Vậy ngươi ôm ta đi…

  - Ha ha!

  Trần Lạc cười lớn, ôm lấy tiểu Mạn Đà La trực tiếp rời đi.

  Tỳ Bà đang muốn nói gì, Ngự Nương rúc vào trong lòng Trần Lạc bỗng nhiên lộ ra ý cười bất thiện, đưa ngón tay chỉ vào nàng, nói lên từng chữ:

  - Không! Được! Tới! Làm! Phiền! Ta! Nữa!

  - Ta… Ngươi! A a a… Tức chết ta rồi!

  Tỳ Bà tức giận quát lên như sấm, nhìn phương hướng hai người rờ đi, nghiến răng nghiến lợi nói:

  - Mạn Đà La, ngươi cứ thỏa thích mê hoặc chính mình đi, có một ngày ngươi sẽ phải hối hận.

  Mê hoặc sao? Mê muội sao?

  Có lẽ là vậy, khi tiểu Mạn Đà La quyết định uống vào một chén rượu ngay cả Chư Thần cũng không thể không say kia, nàng đã quyết định mê muội. Nàng không biết tiểu bạch kiểm này có thực sự là Trần Lạc hay không, nàng cũng không muốn biết, bởi vì điều này không còn trọng yếu, trọng yếu là trong nội tâm nàng đã coi tiểu bạch kiểm này là Trần Lạc, thực sự cũng tốt, giả cũng được, có quan trọng không?

  Mạn Đà La trầm luân, không phải bởi vì một chén rượu khiến Chư Thần cũng không thể không say kia, đây là vì tự nàng muốn trầm luân.

  Trần Lạc cũng trầm luân, cũng không phải bởi vì một chén rượu kia, tượng tự cũng vì bản thân hắn muốn trầm luân.

  Không hiểu vận mệnh diệt thế ra sao, khiến sau khi hắn thức tỉnh vẫn không biết mình phải đi nơi nào, hắn không biết phải làm cái gì, cũng không biết mình muốn làm cái gì, từ lâu đã rơi vào trong hoang mang, rơi vào trong bàng hoàng, đã như vậy, không bằng cùng trầm luân với tiểu Mạn Đà La, ném hết thảy những chuyện buồn bực ra khỏi đầu, dù cho trời long đất lở, hắn cũng không thèm đi quan tâm.

  Cứ như vậy, một người trầm luân vì ái tình, một người trầm luân vì bàng hoàng lạc hướng, cũng không biết chuyện này truyền ra như thế nào, khắp phố lớn ngõ nhỏ đều bắt đầu nghị luận, nói là Ngự Nương Mạn Đà La bao nuôi một tiểu bạch kiểm, hai người cả ngày làm chuyện vui vẻ trong trang viên, sinh hoạt cuộc sống xa hoa đồi trụy.

  Sang tới ngày thứ ba thì chuyện liên quan tới Ngự Nương Mạn Đà La mới dần dần đình chỉ, bởi vì vực Tây Ách xảy ra một chuyện lớn, nói là lão nhị Phương gia Phương Thiên Nam đi tới Niên gia cầu hôn, Niên Tiểu Linh đáp ứng, bất quá lại bị Niên đại thiếu phản đối, nghe nói vì vậy song phương còn ra tay đánh nhau, cuối cùng Niên đại thiếu phải ăn thua thiệt.

  Tuy rằng rất nhiều người không có ở hiện trượng, nhưng mọi người đều biết Niên Tiểu Linh rất không thích Phương Thiên Nam, bất quá mọi người cũng đều đoán được nguyên nhân khiến Niên Tiểu Linh phải đáp ứng, dù sao đối phương là Phương Thiên Nam, là người đứng đầu trong ba mươi sáu kiêu tử vô song do Vân Đoan tứ phong, lại là đại đoàn trưởng năm trong tay mây trăm nghìn hùng sư vinh quang, sau lưng có Nhân vương Mạc Vấn Thiên làm chỗ dựa, chỉ cần hắn ra lệnh một tiếng, cơ nghiệp do Niên gia nhọc nhằn khổ cực mấy đời có thể bị xóa thành tro bụi trong một đêm, không những như vậy, lấy tính cách Phương Thiên Nam, thứ hắn không thể chiếm được thì người khác cũng đừng hòng lấy được, thế nên, chỉ cần Niên Tiểu Linh dám nói một chữ không, chờ đợi Niên gia sẽ là tai họa ngập đầu.

  Thời gian trôi qua từng ngày, theo việc Phương Thiên nam tuyên bố ngày mười lăm giữa tháng này sẽ tổ chức đại hôn, toàn bộ vực Tây Ách phảng phất như đều sôi trào lên, dù sao Phương gia cũng là bá chủ một tay che trời tại vực Tây Ách, các loại sản nghiệp chiếm đoạt đầy đủ một nửa giang sơn vực Tây Ách, vào ngày nhị thiếu gia Phương gia kết hôn, các trung tâm sản nghiệp dưới quyền Phương gia tự nhiên đều giăng đèn hoa chúc mừng.

  Nói đến, Phương gia đúng là Phương gia, việc tổ chức hôn lễ có thể nói là lớn nhất trước nay chưa từng có, hầu như không thua gì một hồi lễ điển long trọng, đại đa số mọi người đều cử hành hôn lễ ở nhà, còn Phương gia thì khác, người ta tổ chức hôn lên trực tiếp tại quảng trường nổi danh nhất vực Tây Ách, nguyên nhân rất đơn giản, khách nhân thực sự quá nhiều, không chỉ có các nhân vật danh tiếng tại vực Tây Ách đều tớ chúc phúc, còn có hầu như toàn bộ các nhân vật nổi danh trong vô số đoàn vinh quang trên thế giới cũng dồn dập tề tựu tại đây.

  Dù sao Phương Thiên Nam cũng là ngườ đứng đầu trong ba mươi sáu kiêu tử vô song do Vân Đoan thiên tứ, lại là đoàn trưởng một trong năm đại đoàn chủ lực của đoàn vinh quang Vương Giả, trong tay nắm mấy trăm ngàn hùng sư vinh quang, có thể nói là chúa tể một phương, danh dương thiên hạ, không ai không biết.

  Sáng sớm hôm đó, mặt trời vừa lên, bầu trời vực Tây Ách bắt đầu lóe lên hào quang rực rỡ, đây là một loại trận ảo giác, Phương gia vì tổ chức lần hôn lễ này, có ngườ nói bọn họ đã bổ trí đầy đủ hơn một trăm ngạn trận pháp trang điểm tại khắp nơi trong vực Tây Ách, hoạt động dưới đủ loại điều kiết thời tiết, chỉ cần đại trận tỏa ra sẽ khiến khắp trời phủ trong pháo hoa lộng lẫy, xa hoa đến độ khiến người ta than thở không ngớt.

  Giờ khắc này, quảng trường vực Tây Ách từ lâu đã đông người như mắc cửi, gia chủ Phương gia bận bịu tiếp đón tân khách, dọc theo thông đạo đi tới quảng trường hai hai hàng vinh quang giả của đoàn vinh quang Vương Giả, bọn họ đều ăn mặc khôi giáp thống nhất của đoàn vinh quang Vương Giả, uy phong lẫm lẫm nhằm bảo trì trật tự trị an trên đường phố, từng tên tóc húi cua hay bách tích vực Tây Ách chỉ có thể đứng ở bên góc xem trò vui.

  - Đoàn vinh quang Liệt Hỏa chúc Phương Thiên Nam – Thiên kiêu đứng đầu, song hỉ kết lương duyên.

  - Đoàn vinh quang Lưu Ly chúc Phương đại đoàn trưởng đoàn vinh quang Vương giả, tân hôn đại hỉ!

  Đầu đường dẫn tới trường hôn, một tên chủ sự Phương gia lớn tiếng tuyên bố lời chúc mừng của tân khách đến tham dự, thanh âm chủ sự cực kỳ vang dội, tựa hồ vận dụng linh quyết âm vực, như lôi âm nổ vang trên bầu trời, hô vang tên tuổi từng vị từng vị nhân sĩ nổi danh đến đây, khiến người ta kinh thán Phương gia giao thiệp rộng tãi, quả nhiên là khủng bố đến cực điểm, vì mõi người đến đây chúc mừng đều là những vị đoàn trưởng đoàn vinh quang khá có danh tiếng trên thế giới.

  - Đoàn trưởng Vũ Hóa Phi phân đoàn Phi vũ, đoàn vinh quang Vương Giả, phó đoàn trưởng Lý Khiếu Nguyên, Nhiếp Tinh, Trầm Hoa Dương, Kim Bằng chúc mừng Phương Thiên Nam hỉ kết liên lý!

  Khi tên chủ sự này hô lên tên Vũ Hóa Phi, trong sân nhất thời ồ lên một mảnh, cái tên Vũ Hóa Phi này hiện giờ khá tốt, sau khi núi Táng Cổ hiện thế, hắn thành tựu tử nguyên thân đại tự nhiên bảy màu, được khen là đại tự nhiên chi tử, sau đó gia nhập đoàn vinh quang Vương giả, được Nhân vương Mạc Vấn Thiên giúp đỡ, về sau càng tuyệt vời hơn, chỉ ngắn ngủi trong vòng mười năm, nhảy một bước trở thành đại đoàn trưởng nắm trong tay trăm vạn hùng sư, thuộc hạ dướ quyền là Lý Khiếu Nguyên, Nhiếp Tinh, Trầm Hoa Dương, Kim Bằng, cả bốn người cũng là một trong ba mươi sáu kiêu tử vô song.
   
 3. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Vũ Hóa Phi mặc một bộ đồ trắng như tuyết, tao nhãn lịch thiệp, trên mặt hiện lên ý cười ôn hòa, bước đi trên thảm đó, vô số thiếu nam thiếu nữ nhìn theo đều muốn điên cuồng, hắn hiện tại chính là một trong mười vương mười tử, Vũ Hóa Phi còn được xưng là đại tự nhiên chi tử, thân phận đoàn trưởng một trong năm đại phân đoàn chủ lực của đoàn vinh quang Vương Giả, tự nhiên có rất nhiều người hâm mộ.

  - Vũ huynh, lâu rồi không gặp có khẻ không, ta còn tưởng rằng ngươi không đến chứ.

  Vũ Hóa Phi đến, Phương Thiên Nam tự mình ra mặt tiếp đón, hôn may hắn mặc một bộ hồng y tươi tắn, vốn là một mỹ nam, hiện già càng tăng thêm vẻ tuấn mỹ.

  - Hôm nay là ngày đại hôn của Thiên Nam lão đệ, ta sao có thể không tớ?

  Vũ Hóa Phi cười nhạt đáp lại, tuy nói hai người đều là đoàn trưởng phân đoàn chủ lực trong đoàn vinh quang Vương Giả, nhưng giữa đôi bên cũng có minh tranh ám đấu. Đương nhiên, đấu thì đấu, tranh thì tranh, khi ở bên ngoài vẫn phải tỏ ra hòa khí vô cùng.

  - Ha! Vũ huynh, hôm nay là đại hôn của ta, ngươi nhất định phải uống say mới được.

  - Đó là tự nhiên!

  Hai người vừa nói vừa cười, khi Phương Thiên Nam tự mình dẫn một nhóm năm ngườ Vũ Hóa Phi tớ quảng trường, gia chủ Phương gia lập tức sắp xếp khách quý nhập bàn, ngay sau đó, lại có ba vị nhân vật không tầm thường đại giá quang lâm, chính là ba vị thiên kiêu tuyệt thế trong mười vương mười tử là Long Diệu, Lang Thiên và Hoàng Phủ Đô Linh, đồng thời cũng là đoàn trưởng ba phân đoàn chủ lực khác trong đoàn vinh quang Vương Giả.

  Nói tới ba ngườ này, không thể không nhắc hồi thịnh thế mười năm trước khi núi Táng Cổ hiện thế, Hoàng Phủ Đô Linh kia trong vòng một ngày thức tỉnh huyết mạch Tinh Linh năm màu, mở ra linh hải Đại Địa, minh tưởng ra tinh thần chi hồn, được xưng là thiên tài số một. Lang Thiên kia cũng mở ra linh hải Đại Địa, thức tỉnh tuyệt mạch Lang tộc, tuy rằng hắn không minh tưởng ra tinh thần chi hồn, thế nhưng chỉ trong chín ngày ngắn ngủi dĩ nhiên từ một vu sư sơ cấp trực tiếp lên thành Đại Vu sư, ngưng tụ ra linh tượng Âm Dương Sinh Tử hi thế, có thể nói là thiên tài số một. Long Diệu kia càng phi phàm, tuy rằng hắn không mở ra linh hải đặc thù, cũng không minh tưởng ra tinh thần chi hồn, thậm chí cũng không ngưng tụ ra linh tượng đặc thù, thế nhưng trong vòng một ngày ngắn ngủi lại thức tỉnh đại đạo kim thân, là dấu ấn Hỏa, huyết mạch Hỏa tinh linh, ba đại thức tỉnh tập trung một thân, có thể nói là đệ nhất kim cổ.

  Ba ngườ này đều được ca tụng là thiên kiêu tuyệt thế, hơn nữa đều trong độ tuổi hai mươi thành tựu đại tạo hóa vô song. Tới ngày hôm nay, tu vi ba ngườ từ lâu đã đạt tới cảnh giới cao thâm khó lường, trong nháy mắt xóa bỏ đi Đại Vu sư là điều chắc chắn, trọng yếu nhất là, trong tay ba người đều nắm trăm vạn hùng sư, nhìn khắp thiên hạ, ai có thể tại hai mươi tuổi đạt được thành tựu ngạo nhân bực này, cũng chỉ có ba người Long Diệu, Lang Thiên và Hoàng Phủ Đô Linh mà thôi.

  Đương nhiên, Phương Thiên Nam thuộc vào dạng tới sau vượt trước, sau khi núi Táng Cổ hiện thế mấy năm, hắn ngủ đông một thờ gian cho tớ khi Vân Đoan tổ chức hội võ vinh quang, lúc đó một tiếng hót lên khiến đám thiên kiêu vinh quang kinh người, hơn nữa không hề thua kém so với đám Hoàng Phủ Đô Linh, thậm chí còn áp chế bọn họ một đầu, đại đạo kim thân, hóa thân đại ấn ký, linh hải Đại Địa, đại trạng thái tinh thần, linh tượng Ngũ Hành Chi Tổ, linh thể không biết sợ hãi, các loại thành tựu không thể không nói là ngạo nhân số một. Nếu như nói hai mươi năm trước thì Thương Vô Tà và Mộ Vân Không là nhân vật thủ lĩnh trong lớp thiên kiêu, như vậy mười năm trước Gia Cát Thiên Biên và Tịch Nhược Trần là nhân vật thủ linh trong lớp thiên kiêu, còn hôm nay, nhân vật thủ lĩnh trong lớp thiên kiêu chính là bốn người Phương Thiên Nam, Long Diệu, Lang Thiên và Hoàng Phủ Đô Linh.

  Năm vị đoàn trưởng phân đoàn chủ lực của đoàn vinh quang Vương Giả, gồm Vũ Hóa Phi, Phương Thiên Nam, Long Diệu, Lang Thiên, Hoàng Phủ Đô Linh đều có mặt đông đủ, tình cảnh bực này không phải thời điểm bình thường có thể thấy được, cũng không biết người thống suất đoàn vinh quang Vương Giả, là Nhân vương Mạc Vấn Thiên trong truyền thuyết liệu có đến hay không, tất cả mọi ngườ đều đang nghị luận, người hữu tâm đều vểnh tai lên lắng nghe năm vị bá chủ trong đoàn vinh quang Vương Giả nói chuyện, tựa hồ muốn biết từ trong đó xem Nhân vương Mạc Vấn Thiên có thực đến chúc mừng hay không.

  Quả nhiên, chẳng được bao lâu, Hoàng Phủ Đô Linh liền cười dài nói:

  - Nghe nói Nhân Vương điện hạ đang lúc bế quan tu luyện, không biết hắn có thời gian chạy tới hay không.

  - Nhân Vương điện hạ đã nói cho ta biết.

  - Ồ? Không biết Nhân Vương điện hạ…

  - Bản tôn Nhân Vương điện hạ sẽ không tới, bất quá hắn sẽ thi triển Phân Thân thuật thông thiên, cho hóa thân tới đây chúc mừng hôn lễ của ta.

  - Ha! Vẫn là Phương huynh có mặt mũi!

  - Nào nào nào… Tới, bốn vị, xin mời!

  Nghe nói Nhân vương Mạc Vấn Thiên đang trong lúc bế quan tu luyện, bất quá vẫn thi triển Đại Phân Thân thuật thông thiên nổi tiếng thiên hạ của mình cho phân thân tới đây, không ít người đều hưng phấn. Muốn nói mười năm trước tên tuổi của ai là vang dội nhất, như vậy nhất định là Lạc gia đại danh đỉnh đỉnh. Nhưng muốn nói trong mười năm nay tên tuổi của ai chói sáng nhất thiên hạ, đó tự nhiên là Nhân vương Mạc Vấn Thiên, hắn là nhất chứ không phải một trong. Một thân thành tựu kinh thiên địa khiế quỷ thần, có thể nói trước nay chưa từng có, sau này cũng không có ai, tu vi cao, thủ đoạn mạnh, bản lĩnh to lớn, thống lĩnh ngàn vạn vinh quang giả, đông chinh tây chiến, không ai bằng, tính tình tùy tiện tự đại ngông cuồng, bá đạo bễ nghễ thiên hạ, nơi đi qua không còn một ngọng cỏ, nào là ba đại tập quyền trung tâm, ba đại thánh địa tu hành gì đó, hắn chưa bao giờ để vào trong mắt, nghe nói ngay cả Vân Đoan cũng phải kiêng kỵ hắn ba phần.

  Lễ hôn có thể so vớ thịnh điển vẫn đang tiế tục tiến hành, các tân khách vẫn lũ lượt kéo đến không dứt, đáng nhắc tới chính là, các nhân vật đại biểu cho ba đại tập quyền trung tâm như Hoàng Cực chi vương, Quang Minh chi vương, Thần Thánh chi vương tuy rằng không tự mình đến đây, bất quá cũng đều phái người tớ chúc mừng.

  Tương tự, các nhân vật đại biểu cho ba đại thánh địa tu hành như Mộ Vân Không, Thương Vô Tà, Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên, Nghịch Lang Gia cũng đều phái người tới chúc mừng. Ai cũng biết trong thời kỳ chín năm rung chuyển, đoàn vinh quang Vương Giả vì tranh đoạt tài nguyên, không chỉ một lần công khai đại chiến với ba đại tập quyền trung tâm và ba đại thánh địa tu hành, đã sớm bị cô lập, coi là đại kình địch, hôm nay đưa lời tới chúc mừng hẳn là cũng xem trên phương diện cho có.
   
 4. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Bất quá, khi một tên sứ giả Vân Đoan tự mình đến đây, một lần nữa nhen lửa sôi trào cho cả trường hôn, cho dù từ khi Vân Đoan tiếp quản trật tự thế giới, sứ giả Vân Đoan đã không còn thần bí như trước, chỉ cần đi tớ xưng danh Vân Đoan, hầu như có thể thấy được. Nhưng sứ giả Vân Đoan dù sao vẫn là sứ giả Vân Đoan, trong lòng mọi ngườ mãi mãi là những đại nhân vật cao cao tại thượng, hôm nay có thể tự mình đến đây, không thể không nói mặt mũi Phương Thiên Nam thực sự đủ lớn.

  Nhìn chung trong hàng ghế khách quý tại quảng trường vực Tây ách, ngoại trừ sứ giả Vân Đoan và bón vị đoàn trưởng phân đoàn chủ lực đoàn vinh quang Vương Giả, trong đó cũng có hơn mườ vị trong ba mươi sáu kiêu tử vô song, có thể tiếng tăm bọn họ không lớn bằng đám ngườ Long Diệu, Hoàng Phủ Đô Linh, Vũ Hóa Phi, nhưng dù sao cũng là kiêu tử vô song do Vân Đoan tự mình tứ phong, trên thế giớ cũng là dạng cao thủ nổi tiếng bên ngoài. Trừ đó ra, còn có hai mươi, ba mươi vị đoàn trưởng đoàn vinh quang nhất lưu trên thế giớ cũng góp mặt, đây mớ chỉ là hàng khách quý, còn nếu thêm vào chỗ ngồi đám tân khách khác, thực không biết lần này có bao nhiêu nhân vật bá chủ lớn nhỏ tớ tham dự hôn lễ của Phương Thiên Nam, trong những ngườ này có ngườ nhìn vào mặt mũi của Phương Thiên Nam, nhưng càng nhiều ngườ hơn là nhìn vào mặt mũi vị Nhân vương Mạc Vấn Thiên đứng làm chỗ dựa sau lưng hắn.

  - Nhị ca, phụ thân bảo ta nhắc nhở ngươi, đã sắp đến giờ đi Niên gia đón dâu.

  Phương Ngạo đi tớ nhắc nhở, Phương Thiên Nham nhìn thoáng qua hàng ghế khách quý, sau đó nói:

  - Chỗ Ngự Nương đã tới chưa?

  - Tới rồ, nhưng chỉ có Mạt Lỵ tỷ và một và một ít chưởng quỹ.

  - Lại đi mờ, bảo phụn thân tự mình đi.

  - Nhị ca, ta thấy không cần thiết, toàn bộ vực Tây Ách có ai không biết hiện tại Ngự Nương và tiểu bạch kiểm do nàng bao dưỡng đang ngày ngày tìm chuyện mua vui, sợ là đã quên đại hôn của ngươi không còn một mảnh rồ.

  Phương Thiên Nam nhắm mắt lại, hít sâu một hơi, nghĩ thoáng chốc, lại nói:

  - Đi mời, bảo phụ thân không tiếc tất cả cũng phải mời Ngự Nương tớ bằng được, dù cho chỉ cần lộ mặt một cái cũng được.

  - Nhị ca, ta không hiểu được, tiểu Mạn Đà La kia đã không đến thì thôi, ngươi cần gì phải…

  Lời còn chưa dứt, Phương Thiên Nam đã lườm hắn một cái, khiển trách:

  - Cứ làm theo lời ta dặn đi.

  Vốn lần này Mạt Lỵ tỷ không muốn đi quấy rầy Ngự Nương, bở vì lần trước đó tớ, Ngự Nương đã thông báo nếu không phát sinh sự tình gì trọng đại thì đừng đi quấy rầy nàng, nhưng lão gia tử Phương gia ở trước mặt nhiều ngườ năm lần bảy lượt thỉnh cầu, thực bức nàng không có biện pháp nào khác, cuối cùng cũng chỉ có thể kiên trì đi thử một lần.

  Trang viên Mạn Đà La có không ít thị nữ chăm sóc, Mạt Lỵ tỷ hỏi tình huống, biết được Ngự Nương vẫn cả ngày tìm việc vui hoan với tên tiểu bạch kiểm kia, khiến cho nàng thở dài một trận, do dự chốc lát, đi thẳng vào, tới hoa viên, tiếng đàn uyển chuyển vang lên, Ngự Nương mặc một bộ quần đỏ bằng lụa mỏng đang uyển chuyển nhảy múa trong bụi hoa, khúc này là khúc Liêu Nhân, người là yêu dã, điệu cũng là điệu hương diễm, còn tiểu bạch kiểm kia chỉ mặc một bộ áo đơn, để trần lồng ngực, ngồi trên ghế thái sư, vừa thưởng thức điệu nhảy hương diễm của Ngự Nương, vừa nhâm nhi chén rượu, nhìn rất là tiêu sái, thực sự không được dễ nhìn cho lắm.

  Trong thiên hạ, có thể khiến Ngự Nương thoải mái phục vụ điệu nhảy hương diễm như vậy, sợ là chỉ có vị Lạc gia đại danh đỉnh đỉnh kia thôi, nhưng đáng tiếc, đáng tiếc là kẻ này chỉ là một tên Lạc gia giả mạo, Mạt Lỵ tỷ biết nhưng lại không dám nói, nàng rõ ràng mình có nói ra cũng vô dụng, bởi vì trong lòng Ngự Nương đã coi hắn là Lạc gia thật, còn việc hắn là ai đã không trọng yếu nữa.

  Vũ khúc rốt cuộc biểu diễn xong, Ngự Nương phóng đãng cười ha ha thật to, vươn mình một cái hoa lệ, ngồi xuống trên đùi tiểu bạch kiểm, ôm lấy cổ hắn, ngẩng đầu lên, hơi há mồm, tiểu bạch kiểm kia cườ xấu xa, nhấc theo bầu rượu đổ vào trong miệng Ngự Nương, nói:

  - Tiểu mỹ nhân, không nghĩ tới ngươi đã yêu diễm, ngay cả nhảy múa cũng yêu diễm như vậy, đúng là vưu vật trời sinh.

  - Ha ha… Vậy ngươi… Có yêu thích ta không?

  - Đương nhiên, yêu thích vô cùng.

  Tiểu bạch kiểm cười lớn, ôm Ngự Nương vào lòng, mạnh mẽ hôn lên.

  - Chán ghét, không nhìn thấy tiểu Mạt Lỵ tới sao?

  Ngự Nương một tay ôm lấy cổ tiểu bạch kiểm, ngồi trên bắp đùi hắn, bưng chén rượu, uống một hơi cạn sạch rượu bên trong, đôi mắt mê ly liếc nhìn Mạt Lỵ một cái, hỏi:

  - Tiểu Mạt Lỵ, lần này nếu ngươi không có lý do gì thỏa mãn được ta, ta sẽ đánh vào mông ngươi đó.

  Mạt Lỵ tỷ khóc không ra nước mắt, không dám chậm trễ, lập tức nói:

  - Ngự Nương, hôm nay là đại hôn của nhị thiếu gia Phương gia, Phương lão gia tử năm lần bảy lượt đi cầu ta, để ta lại đây mời ngài tới.

  - Nhị thiếu gia Phương gia?

  Cũng không biết có phải thực sự uống say hay quá đau đầu không, Ngự Nương nhắm mắt lại suy nghĩ một chút, sau mới lên tiếng:

  - Là tiểu tử Phương Thiên Nam kia à, ta nhớ hình như mười lăm giữa tháng là đại hôn của hắn.

  - Ồ? Nhanh như vậy sao?

  Xem ra Ngự Nương thật sự là say rồ, say đến độ quên hết cả thờ gian. Xác thực, một chén rượu thiên túy kia cực kỳ tuyệt vời, ngay cả Chư Thần cũng không gánh được, huống chi là nàng. Tựa hồ ngay cả Trần Lạc, mấy ngày vừa rồ cũng hồn hồn ngạc ngạc, nghe nói đại hôn gì đó, hắn mớ có điểm ý thức lại, nói:

  - Bảo sao ta cứ nghe thấy tiếng pháo nổ đì đùng, hóa ra là có người kết hôn, a a, thế nào ta lại cảm giác giống như có chút việc muốn làm, mẹ nó, là chuyện gì chứ, sao ta nghĩ mãi không ra nhỉ?

  Trần Lạc ra sức day day cái trán, rù rì nói:

  - Ta nói này tiểu Mạn Đà La, ngươi cho ta uống thứ đồ chơi kia thực là mạnh, mấy ngày nay ý thức vẫn hỗn loạn, tiếp tục như vậy nữa, sợ là ta bị ngươi chơi cho hỏng rồi.

  - Ha ha ha…

  Mạn Đà La cười lên phóng đãng, vô cùng yêu mị, một ngón tay chỉ lên cằm Trần Lạc, hỏi:

  - Thân ái, ngườ ta kết hôn đó, chúng ta có đi xem náo nhiệt hay không?

  - Vậy thì đi xem một chút.

  Trần Lạc vỗ vỗ trán, nhưng ý thức vẫn còn có chút hỗn loạn, vẫn không nghĩ ra chuyện gì mình muốn làm như trước, trong tiềm thức cảm thấy chuyện muốn làm hình như có quan hệ đến kết hôn, nhưng hắn nghĩ mãi không ra, đành đứng lên, lắc lắc đầu, thực khó chịu, chỉ cảm thấy đầu đau như búa bổ.

  - Ha ha… Thân ái, ngươi uống say rồi…

  Ngự Nương cười híp mắt, nói:

  - Bất quá ngươ yên tâm, chờ ta một lúc, nhất định sẽ tìm cho ngươi một bộ trang phục phong lưu phóng khoáng, a, phải cho ngươi còn anh tuấn hơn cả tân lang, đến trường hồn rồi phả khiến cả đám ngườ ở đó bị lòa mắt đi được không?

  - Ha ha ha! Tốt!
   
 5. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Nghe nói Ngự Nương muốn dẫn tiểu bạch kiểm này cùng đi tham dự hôn lễ, trong lòng Mạt Lỵ tỷ không được tự nhiên, khẽ run rẩy một cái, đây chính là hôn lễ của nhị thiếu gia Phương gia đó, không biết hôm nay sẽ tới bao nhiêu danh nhân thiên hạ, hiện tại Ngự Nương còn muốn dẫn theo tiểu bạch kiểm này đi cùng, đây chẳng phải muốn nói với toàn thiên hạ, rằng Ngự Nương đang bao dưỡng một tiểu bạch kiểm sao? Ngài còn hiềm danh tiếng của mình gần đây chưa đủ đen? Nhất định phải cho mọi người đều biết mớ chịu bằng lòng bỏ qua?

  Trờ ạ! Vậy phải làm sao bây giờ?

  Không biết tại sao, nhìn Ngự Nương và tiểu bạch kiểm kia nơi đây, Mạt Lỵ tỷ bỗng nhiên có loại dự cảm không tốt, nàng cảm thấy nếu như Ngự Nương thực sự dẫn theo tiểu bạch kiểm này đi tớ, nhất định có thể khiến Phương gia tái mặt rồi, có ai không biết năm đó lão đại Phương gia Phương Thiếu Khanh bị chết trong tay Lạc gia chứ, còn có Vũ Hóa Phi kia, năm đó không biết đã bị Lạc gia đánh bại bao nhiêu lần, tới giờ vẫn sống trong bóng ma Lạc gia để lại, tự nhiên hắn vẫn oán niệm và căm hận Lạc gia vô cùng, nếu như Ngự Nương dẫn theo tên tiểu bạch kiểm có mấy phần giống với Lạc gia kia xuất hiện ở hôn lễn, vậy thì… Mạt Lỵ tỷ thực sự không tưởng tượng ra nổi sẽ phát sinh chuyện gì.

  Cùng lúc đó, vực Tây Ách, Niên gia.

  Bên trong đại sảnh tụ tập đông đảo mọi ngườ, có già có trẻ, lên tới hơn một trăm vị, bọn họ đều là đoàn trưởng lớn nhỏ của các đoàn vinh quang dưới quyền Niên gia, có rất nhiều người đều là đồng lứa với phụ thân Niên Tiểu Linh, dốc sức đi theo Niên gia nhiều năm rồi, nói cách khác cũng là bọn họ chính mắt nhìn Niên Tiểu Linh lớn lên.

  - Tiểu Linh, mọi người vừa mới thảo luận qua, chỉ cần ngươi nói một câu, chúng ta sẽ dẫn người liều mạng với Phương gia!

  - Đúng vậy, Phương gia thực sự khinh ngườ quá đáng, ỷ vào thế lực cường đại liền muốn bức hôn chúng ta, lẽ nào chúng ta sợ hắn? Hừ! Tiểu Linh, cùng lắm thì bọn ta cá chết lưới rách với Phương gia chúng, ai sợ ai!

  - Chúng ta có hơn mườ đoàn vinh quang, đầy đủ năm vạn huynh đệ, tất cả mọi ngườ đều chờ ở bên ngoài, chỉ cần ngươi nói một câu, tất cả huynh đệ sẽ không hai lời, một đám gia hỏa cùng xông tớ làm thịt Phương gia bọn hắn.

  - Tiểu Linh, ngươi nói một câu đi, năm đó chúng ta đều đi theo phụ thân ngươi, cùng nhau dốc sức đi tới ngày hôm nay, trước sau gì cũng mấy chục năm trời, mọi người đều coi ngươ là con gái ruột của mình, thực sự không đành lòng nhìn ngươi nhảy vào trong hố lửa.

  Niên Tiểu Linh lẳng lặng đứng bên trong phòng, một tấm dung nhan biểu lộ ra ý cười như gió xuân, nói:

  - Thúc thúc, bá bá, các ngươi đều là trưởng bố của Tiểu Linh, càng là ân nhân của Niên gia chúng ta, Tiểu Linh cũng biết các ngươi muốn tốt cho ta, nhưng hôm nay là ngày vui của Tiểu Linh, mọi người hẳn phải nên vui vẻ cho Tiểu Linh mới đúng.

  - Tiểu Linh! Mọi người cũng biết trong lòng ngươi khó chịu, ngươi không cần phải tỏ vẻ kiên cường trước mặt chúng ta, cùng lắm thì chúng ta liều mạng với Phương gia!

  - Đúng, liều mạng!

  - Lý thúc thúc, trong lòng ta thực sự không có gì khó chịu, vốn là thế mà, Tiểu Linh cũng đến tuổi lập gia đình rồi, huống chi Phương Thiên Nam được người ta công nhận là rồng trong loài người, ta có thể gả cho hắn, mọi người phải vui cho ta mới đúng.

  - Tiểu Linh, ngươi…

  - Thúc thúc, bá phụ, mọi người không nên suy nghĩ bậy bạ được không? Hồ gia gia, hôm nay Tiểu Linh còn nhờ ngài chủ trì đại cục, ngài xem…

  Hồ gia gia giống như lão nhân bảy mươi, chống gậy, tóc bạc đầy đầu, hắn là lão nhân tại Niên gia, cũng là một vị đức cao vọng trọng. hơn mườ đoàn vinh quang trong Niên gia đều khá tôn kính. Giờ khắc này, cặp mắt vẩn đục của hắn nhìn tới Niên Tiểu Linh, nói:

  - Tiểu Linh, gia gia hỏi ngươi một câu cuối cùng, ngươi thực sự nghĩ thông chưa?

  - Hồ gia gia, nếu ta không nghĩ tốt rồi, sẽ không đáp ứng việc hôn nhân này, Tiểu Linh đã trưởng thành, lão gia ngài cứ yên tâm đi.

  - Được rồ!

  Hồ gia gia xoay ngườ, quay lại nói vớ mọi người:

  - Mọi ngườ tản đi thôi, chuẩn bị nghênh tiếp tân lang!

  - Hồ lão, nhưng mà…

  Hồ gia gia hét lớn một tiếng, nói:

  - Ta nói chuẩn bị nghênh tiếp tân lang, lẽ nào lờ lão phu nói cũng không có tác dụng sao?

  Những người khác bên trong đại sảnh lắc đầu thở dài, cuối cùng chỉ có thể rời đi, bên trong thính phòng rộng lớn cuố cùng chỉ còn lại Niên Tiểu Linh và lão bản nương Kim Trang các Phân di, Niên Tiểu Linh nhìn bóng lưng mọi ngườ rời đi, chỉ là trên mặt không còn ý vui cười như vừa nãy, nàng cứ nhìn như vậy, nhìn một bức tranh treo trên tường, bên trong vẽ chính là hình ảnh Lạc gia uống rượu tại trang viên Mạn Đà La mười năm về trước.

  Trong bức họa, trang viên Mạn Đà La tụ tập vô số cao thủ thiên hạ, sát khí bốn bề, tùy thời là động, còn Lạc gia kia ngồi ngay giữa đó, trong lòng không loạn, cùng ba ngườ Ngạo Phong, Tần Phấn, Lãnh cốc sảng khoái chè chén, trò cười nhân sinh, trong bức họa ngờ ngợ có thể thấy được một cô bé chừng mười tuổ đứng ở trong góc giương cái đầu nhỏ, mặt sùng bái nhìn về phía Lạc gia, cố bé đó không phải ai khác, chính là Niên Tiểu Linh.

  Phân di biết, bức họa này là bảo vật vô giá, bở vì khắp thiên hạ chỉ có một bức như thế được đại sư diễn tả như thực, cũng chỉ có bức họa này mớ miêu tả rõ được tình cảnh khi đó tại trang viên Mạn Đà La mườ năm trước. Nhìn khắp thiên hạ, không ai có thể mua được bức họa này, Niên Tiểu Linh càng mua không nổi, hơn nữa vị đại sư kia cũng không muốn bán. Sở dĩ bức họa này cuối cùng có thể rơi vào trong tay Niên Tiểu Linh là vì nàng quỳ đầy đỷ hơn chín mươi ngày trước cửa nhà vị đại sư kia, dùng thành ý đánh động đại sư, lúc đó mới chiếm được bức họa này.

  Không vì gì khác, đơn giản là vì trong bức họa này có nàng và vị nam tử nàng thầm yêu thích từ lâu, Phân di còn biết, Tiểu Linh vẫn coi nam nhân kia trở thành trụ cột tinh thần của mình, nếu không nàng căn bản không chống đỡ nổi Niên gia ngày đó gần như suy tàn, nam nhân trong bức hoajo không chỉ là thần tượng nàng sùng bái từ nhỏ, cũng là trụ cột tinh thần của nàng, đối với nàng có ý nghĩa đặc thù vô cùng to lớn.

  - Ta phải lập gia đình…

  Niên Tiểu Linh nhẹ giọng nói, nước mắt long lanh theo khóe mắt rơ xuống, sau đó nàng đưa tay khẽ vuốt mặt nam tử trong bức họa kia, lau đi nước mắt, cười nói:

  - Cảm tạ ngươi nhiều năm như vậy vẫn làm bạn vớ ta, ta sẽ không quên ngươi, vĩnh viễn vĩnh viễn không quên.

  Bên cạnh, viền mắt Phân di đã có chút đỏ, giờ khắc này nàng căn bản không biết nên nói cái gì cho phải, nên làm cái gì cho đươc.

  - Phân di, giúp ta măc trang phục tân nương đi.

  - Ngươi không qua xem chỗ bên đại thiếu sao?

  Niên Tiểu Linh biết đại ca Niên Hạo Đãng nhất định sẽ không đồng ý vụ hôn nhân này, lo lắng hắn sẽ âm thầm làm ra sự tình gì đó, thế nên nàng từ sớm đã nhốt hắn vào trong một gian phòng ngủ.

  - Ngày mai đi, đợi ta gả tới Phương gia, sau đó lại đến xem hắn.
   
 6. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Quảng trường vực Tây Ách, các loại trận pháp hoa lệ tỏa ra hào quang rực rỡ, một chiếc cầu vồng bảy màu phảng phất như một chiếc cầu mây rực rỡ nối thẳng từ quangr trường về tới Niên gia, đội ngũ đón dâu diện quần áo kết nơ hoa thuần màu hồng đỏ, kết hợp với phi thiên mã màu đỏ sẫm, có đến chín chín tám mươi mốt thớt, đi trước nhất là chín đầu kỳ lân thú cực lớn, lôi kéo theo theo một tòa giá hình bát giác. Dùng cầu vồng làm thảm trải, lấy phi thiên mã thủ hộ, lấy kỳ lân thú làm xe đón dâu, không thể không nói hôn lễ này của Phương Thiên Nam tổ chức thực sự đủ khí phái, đủ xa xỉ, đủ hoa lệ, cũng khiến người ta hâm mộ không thôi.

  Đội hình đón dâu hoành tráng đang chuẩn bị đi tới Niên gia rước dâu, lúc này, trong hư không lại truyền đến một tiếng lôi đình nổ vang.

  - Nhị đệ, ngươi gấp gáp đi cưới vợ vậy sao? Thế nào lại không nói với đại ca một tiếng.

  Không chút dấu hiệu, bên trên hư không đột nhiên xuất hiện một bóng người, nhìn qua như hư như thật, như ẩn như hiện, loáng thoáng có thể thấy rõ được là một nam tử khá lạnh lùng.

  - Đại ca?

  Nhìn thấy bóng người kia, Phương Thiên Nam nhất thời mừng rỡ.

  Lẽ nào bóng người kia là Phương Thiếu Khanh, đại ca của Phương Thiên Nam? Chẳng phải nói Phương Thiếu Khanh tu luyện chính là Vu yêu sao? Thế nào lại dám xuất hiện? Mọi người đều biết Vu yêu là một loại tồn tại bản gốc tội lỗi, cũng là trái với pháp tắc thiên địa, chỉ cần vừa hiện thân, tùy thời tùy chỗ đều có thể gặp phải thẩm phán, thế nên, bao nhiêu năm rồi, rất nhiều lão Vu yêu đều phải trốn tại đại vũ trụ vô tận hải, là nơi có pháp tắc khá là hỗn loạn.

  - Đại ca, ngươi tu chính là Vu yêu, sao còn dám...

  - Ha ha ha! Hôm nay là ngày đại hôn của ngươi, ta làm đại ca sao có thể không đến chúc mừng, huống chi... Ha ha, Thiên Nam, lẽ nào ngươi không nhìn ra được?

  Mười năm trước, Phương Thiếu Khanh chính là thiên kiêu tài năng xuất chúng, đã từng được khen là ngôi sao nhỏ số một, bất quá cũng mười năm trước hắn và rất nhiều thiên kiêu đều cùng gặp phải vận mệnh "Một lần gặp Lạc gia, hủy thiên đồ", sau khi thua Lạc gia tại thành Thanh Đế, Phương Thiếu Khanh được cho là ngôi sao nhỏ số một cũng trở thành một trò cười, sau đó tại vùng biên hoang càng bị Lạc gia chém giết, may mắn là linh hồn không chết, sau càng may mắn hơn là đến lúc núi Táng Cổ hiện thế, cũng có thể là do tạo hóa của hắn, Phương Thiếu Khanh đặt chân bước lên con đường Vu yêu.

  - Đại ca, ngươi đây là...

  Phương Thiên Nam dùng hỏa nhãn kim tinh, quét mắt nhìn Phương Thiếu Khanh một lượt từ trên xuống dưới, sau đó vui vẻ nói:

  - Chúc mừng đại ca tu ra Đại Tinh Thần phân thân.

  Phân Thân thuật là một loại đại thần thông, hơn nữa còn là một loại đại thần thông có độ khó vô cùng cao, người có thể tu ra phân thân, tu vi phần lớn đều là Vu sư đại thần thông. Tuy mọi người đều không hiểu mấy về con đường Vu yêu, nhưng Phương Thiếu Khanh này có thể tu ra phân thân, hiển nhiên đã có thực lực Vu sư đại thần thông, đương nhiên cường đại nhất vẫn là bản tôn Vu yêu Phương Thiếu Khanh, còn cỗ phân thân này có thực lực như thế nào thì cũng không ai biết được.

  Hôm nay tới vội vàng nên cũng không kịp chuẩn bị lễ vật gì, bất quá...

  Phương Thiếu Khanh múa hai tay, chỉ lên bầu trời, cười nói:

  - Hôm nay đã là ngày vui của nhị đệ, ta làm đại ca sẽ thi triển đại thần thông, mượn ánh sáng mặt trời chín màu phủ xuống, để người trong khắp thiên hạ đều thấy được phong thái của ngươi trong ngày tân hôn.

  Rào!

  Chỉ thấy ánh mặt trời lộng lẫy phủ xuống, cửu sắc thập quang bao phủ lấy trên người Phương Thiên Nam, trong lúc nhất thời cửu sắc tỏa ra, sắc màu rực rỡ vô cùng bắt mắt, tựa như giữa trời đêm lấp lóe một ngôi sao. Nhìn một màn này, mọi người trong sân không khỏi kinh thán, thủ đoạn của Phương Thiên Nam quả nhiên thần kỳ quỷ dị, khiến cho người ta được mở rộng tầm mắt.

  - Thủ đoạn của đại ca thật cao cường.

  Phương Thiên Nam vừa kinh ngạc vừa vui mừng, kinh ngạc là đại ca dĩ nhiên hiểu được loại thủ đoạn này, vui mừng tự nhiên là vì được ánh sáng cửu sắc bao phủ, cho hắn trở thành tiêu điểm của toàn thế giới.

  - Ta vừa mới tu ra cụ phân thân này không lâu, vẫn còn quá yếu, nếu hôm nay bản tôn ở đây, nhất định sẽ để thái dương làm nền cho ngươi.

  Khẩu khí của Phương Thiếu Khanh không phải lớn một cách bình thường, cũng không biết có phải hắn làm được thật hay không, hoặc là cố ý nói khoác, chỉ thấy hắn phất tay một cái, nói:

  - Trước tiên đi đón tân nương của ngươi đi.

  - Đại ca, buổi tối chúng ta không say không về.

  Hiện tại, trên người Phương Thiên Nam mặc cửu sắc quang, cưỡi kiệu kỳ lân, được tám mươi mốt thớt phi thiên mã nâng bước, tiến lên cầu vồng.

  Phương Thiếu Khanh xuất hiện khiến Phương gia từ trên xuống dưới theo đó sôi trào, đặc biệt là lão tam Phương gia Phương Ngạo, hắn hưng phấn đến đọ nhảy nhót tưng bừng, nói:

  - Đại ca, ngươi thực sự quá lợi hại, bước lên con đường Vu yêu đã đủ khiếp sợ thiên hạ, bây giờ lại tu ra phân thân Đại Tinh Thần, trong thiên hạ thử hỏi còn có ai là đối thủ của ngươi.

  Phương Ngạo nói giọng rất to, như hận không thể cho khắp thiên hạ đều nghe thấy đại ca của hắn chính là Vu yêu Phương Thiếu Khanh đại danh đỉnh đỉnh, chỉ đưa ra một cụ phân thân đã có thể khiến thái dương hạ xuống ánh sáng cửu sắc.

  Tại chỗ hàng ghế khách quý, đám người Long Diệu, Lang Thiên, Hoàng Phủ Đô Linh, Vũ Hóa Phi ngồi lại với nhau, nhìn dáng vẻ ngạo nghễ của Phương Thiếu Khanh, Long Diệu khinh thường nói:

  - Thi triển đại thần thông mượn thái dương hạ xuống ánh sáng cửu sắc, đó đơn giản là thủ đoạn mê hoặc mà thôi, dùng đi lừa gạt những người khác vẫn được.

  - Long huynh, không thể nói như thế được, Phương Thiếu Khanh có thể lấy phân thân thi triển ra thủ đoạn này, nói rõ hắn vẫn có chút bản lĩnh, chí ít cỗ phân thân này của hắn đã đủ không tầm thường rồi, xem ra kẻ này hẳn là chiếm được bảo bối gì tốt tại vô tận hải.

  - Vu yêu chung quy vẫn là Vu yêu, là dạng tà môn ma đạo, tam giáo cửu lưu, nếu không được trời xanh cho phép, cũng chẳng lên cơm lên cháo gì được.

  Ba đại thiên kiêu tuyệt thế, mỗi người đều là hạng kiêu ngạo, Long Diệu là thế, Lang Thiên là thế, Hoàng Phủ Đô Linh càng là thế, ngay cả ánh mắt nhìn về phía Phương Thiếu Khanh đều là ánh mắt khinh miệt, nói:

  - Phương Thiếu Khanh hắn bất quá chỉ vừa mới bước lên con đường này mà thôi, hiện tại đã đắc ý như vậy rồi, không biết con đường Vu yêu này là con đường không có phần cuối, trong vô tận hải không biết ẩn giấu bao nhiêu lão Vu yêu, từng người từng người đều sống qua không biết bao nhiêu năm tháng, một thân tu vi càng là thông thiên triệt địa, nhưng như thế thì đã sao, cả ngày vẫn phải lo lắng hãi hùng, ngay cả lá gan lộ mặt cũng không có, còn làm được cái gì.
   
 7. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Vũ Hóa Phi lắc quạt giấy, ôn hòa cười nói:

  - Phương Thiếu Khanh có thể bước kên con đường Vu yêu này đã là khá tốt rồi, có thể bình yên đi tới hiện tại, còn tu ra phân thân, nói rõ hắn vẫn đi được thuận lợi trên con đường bản gốc tội lỗi này.

  - Chỉ có Vũ đại đoàn trưởng mới nói như vậy.

  Bất kể là Hoàng Phủ Đô Linh, Lang Thiên hay Long Diệu, bọn họ đều không nhìn Vũ Hóa Phi vào trong mắt, trong suy nghĩ của bọn họ, Vũ Hóa Phi bất quá chỉ là thành tựu một tấm tử nguyên thân đại tự nhiên bảy màu mà thôi, như thế ở trong mắt người khác đã là rất lợi hại, nhưng ở trong mắt bọn họ cũng chẳng là gì, sở dĩ Vũ Hóa Phi có được thành tựu của ngày hôm nay, hoàn toàn là dựa vào Nhân vương Mạc Vấn Thiên ở phía sau hỗ trợ.

  - Ồ? Lẽ nào ba vị cho rằng Vũ mỗ nói không đúng sao?

  Vũ Hóa Phi xem ra vẫn rất ưu nhã tự nhiên, thần sắc trước sau đều biểu lộ ý cười tự tin.

  Hoàng Phủ Đô Linh đang muốn cười nhạo Vũ Hóa Phi vô tri, chợt phát hiện trong sân không biết vì sao trở nên rối loạn, ngẩng đầu nhìn lại xung quanh, phát hiện thấy trên đường lớn có một tòa giá đang lái về phía bên này, tòa giá này xem ra cũng không lớn, hơn nữa còn dùng ba đầu hồ ly chín đuôi đi trước lôi kéo, tòa giá vô cùng tinh xảo, tinh xảo đến mức không còn giống như một tòa giá, càng giống với một tác phẩm nghệ thuật hơn, vô cùng xa hoa, tựa như hoàn toàn được chế tác bằng thủy tinh rồi điêu khắc thành.

  Rất nhiều người đều biết đây là tòa giá Cửu Vĩ Tinh Thần, hơn nữa mọi người cũng biết trong thiên hạ chỉ có duy nhất một chiếc như vậy, chủ nhân của nó chính là Ngự Nương Mạn Đà La.

  Quả nhiên mọi người nhìn lại liền thấy đi theo tới là đại chưởng quỹ Phiêu Hương lâu Mạt Lỵ tỷ, nàng đưa lên thiếp mời, vị chủ sự Phương gia mở ra, cao giọng hô lên:

  - Ngự Nương chúc mừng tân hôn của nhị thiếu gia Phương gia.

  Lời chúc mừng rất phổ thông, nhưng đó không hề trọng yếu, đối với Phương gia mà nói, đừng nói lời chúc mừng đơn giản gì đó, chỉ cần Ngự Nương chịu nể mặt tới tham gia hôn lễ là đủ rồi.

  Tuy nói Phương gia có thể một tay che trời tại vực Tây Ách, vừa có Vu yêu Phương Thiếu Khanh hô mưa gọi gió, cũng có Phương Thiên Nam đứng đầu trong ba mươi sáu kiêu tử vô song, muốn thực lực có thực lực, muốn thế lực có thế lực, cần nhân mạch có nhân mạch, nhưng luận đến địa vị thân phận, bất kể là Vu yêu Phương Thiếu Khanh hay kiêu tử đứng đầu Phương Thiên Nam đều kém Ngự Nương xa lắc.

  Thân phận Ngự Nương Mạn Đà La là gì? Là một trong mười hai vị nữ thần tiếng tăm lừng lẫy thiên hạ, nàng còn có một vị tỷ tỷ là một trong thiên hạ Ngũ y được xưng là những nữ nhân thần bí nhất thiên hạ, quan trọng nhất, nàng còn là người khai sáng song tu chi đạo đương đại, xưng làm tổ sư cũng không quá đáng, hơn nữa được Vân Đoan tứ phong vinh quang vô thượng, có thể tự do ra vào Vân Đoan, ngay cả sứ giả Vân Đoan nhìn thấy cũng phải tôn xưng một tiếng Ngự Nương.

  Phải biết, dù người trên Vân Đoan muốn song tu, cũng phải mời Ngự Nương đến hướng dẫn chỉ điểm, có thể tưởng tượng ra được một câu nói của nàng có sức nặng tới đâu, Phương Ngạo tam thiếu gia Phương gia gây sự tại Phiêu Hương lâu, bị Ngự Nương đánh cho gần chết ngay trước mặt mọi người, nhưng Phương gia ngay cả phát rắm cũng không dám phóng, chuyện này đủ để chứng minh thân phận địa vị Ngự Nương Mạn Đà La cường đại đến mức nào.

  Nhìn thấy Ngự Nương ngồi tòa giá Cửu Vĩ Tinh Thần đến đây, trên duới toàn bộ Phương gia đều không ngoại lệ đi tới nghênh đón, đương nhiên Phương Thiếu Khanh cũng không có đi ra, hắn cho rằng tuy Ngự Nương có thân phận và địa vị cao quý, nhưng còn chưa cao quý đến mức khiến một Vu yêu như hắn phải đi ra nghênh đón.

  - Ngự nương, chúng ta đã đến!

  Mạt Lỵ tỷ đi đến vén màn cửa tòa giá thủy tinh, chỉ thấy một nữ tử mặc áo bào màu đỏ hào hoa phú quý đi ra, mái tóc dài được búi cao, đầu đội mũ tử kim bạch ngọc, một tấm dung nhan yêu dã ung dung quyến rũ, đôi mắt mê người khiến thần hồn người ta điên đảo, đôi môi đỏ mọng khiến người ta phát sinh những ý nghĩ kỳ quái, một bộ trang sức trang phục càng tô điểm thêm nét trang nhã vô cùng cao quý của nàng, đây chính là Ngự Nương Mạn Đà La.

  - Phương mỗ cung nghênh Ngự Nương đại giá quang lâm.

  Phương gia từ trên xuống dưới theo Phương lão gia tử dẫn đầu, đồng loạt chắp tay khom người nghênh đón.

  - Phương lão gia tử, chúc mừng.

  Ngự Nương không mặn không nhạt chúc phúc một câu, gia chủ Phương gia lại cười to, nói:

  - Chung vui chung vui, hôm nay Ngự Nương có thể đại giá quang lâm, Phương mỗ cảm giác vô cùng vinh hạnh, xin mời!

  - Ha ha!

  Ngự Nương xoay người quay về phía bên trong tòa giá, nói:

  - Thân ái, nên tỉnh lại đi.

  Thân ái?

  Một tiếng thân ái này của Ngự Nương khiến toàn trường đang rối loạn nhất thời trở nên an tĩnh lại, Phương gia từ trên xuống dưới, thậm chí là tất cả mọi người xung quanh đều đứng lặng người, trong đầu không khỏi hiện lên một dấu chấm hỏi thật lớn, có chút không tìm ra được manh mối các loại. Trong sân có vài người chợt liên tưởng đến vài lời đồn đại nghe được gần đây, nghe nói không lâu trước Ngự Nương đã bao dưỡng một tên tiểu bạch kiểm có mấy phần hình dáng giống với Lạc gia, hai người cả ngày uống rượu tìm hoan tại trong trang viên, chẳng lẽ chuyện này là thật? Hơn nữa nhìn dáng vẻ Ngự Nương, lần này còn dẫn cả tiểu bạch kiểm kia cùng đi theo tới đây?

  Lời đồn liên quan đến chuyện Ngự Nương bao dưỡng tiểu bạch kiểm đã lan truyền nóng hổi được một đoạn thời gian, mặc dù có người đứng ra xác nhận, nhưng dù sao cũng chỉ là tin đồn, rất nhiều người đều không biết là thật hay là giả, bây giờ nghe Ngự Nương gọi một tiếng "Thân ái", lại khiến lời đồn đại trước đó liên quan đến việc nàng bao dưỡng tiểu bạch kiểm càng tăng thêm một phần sắc thái thần bí.

  Trong tiếng moi người kinh nghi, chỉ thấy môt nam tử đi ra từ bên trong tòa giá, nhìn thân hình hắn có vẻ gầy gò, trên khuôn măt tuấn lãng có mấy phần âm nhu, một bô quần áo màu đỏ hoa lệ khiến vẻ âm nhu vốn có của hắn tăng thêm vài phần yêu dị, một đôi tròng mắt như còn đang ngái ngủ, dáng vẻ giống như vừa ngủ dậy, sau khi đi ra, lười biếng ngáp một cái, duỗi cái lưng mệt mỏi, nhìn nam tử này, mọi người tại hiện trường đều ngẩn cả người.

  Giống quá, thực sự là quá giống!

  Gia hỏa này thực sự quá giống với Lạc gia đại danh đỉnh đỉnh, đây chính là câu nói vang lên trong lòng tất cả mọi người lúc này, hiện trường bắt đầu rối loạn, sôi sục lên.

  - Trời ạ, không nghĩ tới Ngự Nương thực sự bao nuôi một tiểu bạch kiểm nhìn giống hệt Lạc gia, ta còn tưởng rằng chỉ là lời đồn thất thiệt thôi kia.

  - Đúng vậy, ta cũng bị sợ hết hồn, bất quá gia hỏa này thật giống Lạc gia.

  - Ai nói không phải đâu, nhìn con mắt kia, cái miệng kia, đôi lông mày kia, nếu như không phải biết là Lạc gia đã chết thật rồi, ta còn tưởng gia hỏa này chính là Lạc gia đó.
   
 8. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Cũng chỉ là giống mà thôi, thời điểm mười năm trước tại vùng biên hoang, ta đã từng thấy qua Lạc gia một lần, cái điểm tĩnh lặng và bá đạo biểu lộ ra tự nhiên trên người hắn thực sự quá đặc biệt, bất luận người nào đều không thể mô phỏng theo, nhìn lại tiểu bạch kiểm này một chút, tuy nói hình dáng rất giống với Lạc gia, nhưng bộ dạng có vẻ lưu manh, chỉ giống Lạc gia được khuôn mặt trắng nõn nà, còn gia hỏa này từ đầu tới cuối đều là một tên tiểu bạch kiểm.

  Mọi người nghị luận sôi nổi, không ít người đều kinh thán tiểu bạch kiểm này giống hệt Lạc gia, ngay cả ba đại thiên kiêu tuyệt thế cũng cho là như vậy, Long Diệu nhìn chằm chằm vào tên tiểu bạch kiểm kia, nói:

  - Trước đó vài ngày ta nghe đồn Ngự Nương bao nuôi một tên tiểu bạch kiểm rất giống với Lạc gia, hai người cả ngày uống rượu tìm hoan trong trang viên, không nghĩ tới chuyện này là thực…

  - Trách không được có thể khiến đầu óc Ngự Nương choáng váng, gia hỏa này đúng là quá giống Lạc gia.

  - Lang huynh, Long huynh, các ngươi nhìn bộ dạng Vũ Hóa Phi kìa.

  Lang Thiên và Long Diệu nhìn lại xung quanh, phát hiện Vũ Hóa Phi không biết từ lúc nào đã đứng lên, nhìn chòng chọc vào tiểu bạch kiểm kia, nguyên bản hắn còn ưu nhã tự tin, hiện giờ xem có vẻ vô cùng khẩn trương, sắc mặt cũng có chút không được tự nhiên. Mười năm, đã mười năm trôi qua rồi, hắn còn tưởng chính mình đã sớm thoát khỏi bóng ma của người kia, nhưng mãi đến tận lúc này, khi nhìn thấy tên tiểu bạch kiểm kia, tận sâu trong lòng hắn vẫn không nhịn được bị nỗi sợ hãi bao phủ trong nháy mắt, cho dù hắn cũng nghe nói qua lời đồn rằng Ngự Nương bao dưỡng tên tiểu bạch kiểm giống hệt Lạc gia kia, mặc dù biết tiểu bạch kiểm kia không phải là người đó, nhưng trong lòng hắn vẫn không nhịn được sinh ra sợ hãi.

  Hoàng Phủ Đô Linh không nhịn được cười nhạo, nói:

  - Một tên Lạc gia giả mạo cũng có thể dọa hắn thành dạng này, nếu như là Trần Lạc thực, ta đúng là không tưởng tượng ra được bộ dáng hắn sẽ thành như thế nào, ừm? Ha ha ha!

  - Không phải chỉ là một Trần Lạc sao, có cần phải sợ sệt như vậy không? Đừng nói là giả, cho dù là thật thì đã làm sao.

  Lang Thiên khinh thường, nói.

  - Các ngươi còn không biết, nghe nói năm đó khi nhập học tại học phủ Trung Ương, Vũ Hóa Phi đã bị Trần Lạc mạnh mẽ đánh cho một trận, sau đó tiến vào học phủ Trung Ương, Vũ Hóa Phi và mấy người khác lại đi tìm Trần Lạc gây phiền phức, kết quả khi Trần Lạc xuất hiện, hắn ngay cả cái rắm cũng không dám phóng, tại lần đầu tiên khi Trần Lạc nghịch thiên, gia hỏa này cũng không nhịn được muốn báo thù, kết quả lại bị Trần Lạc đánh cho gần chết, nói đến Vũ Hóa Phi cũng xem như xui xẻo, năm đó tại học phủ Trung Ương, trước sau bị Trần Lạc đánh cho mấy lần, trong lòng đã sớm sinh ra bóng ma, hiện tại nhìn thấy một tiểu bạch kiểm giống hệt Trần Lạc, hắn có thể không sợ sao?

  - Sợ hãi không chỉ riêng Vũ Hóa Phi, các ngươi nhìn Phương Thiếu Khanh kìa.

  Nhìn lại xung quanh, quả nhiên Phương Thiếu Khanh cũng đang gắt gao nhìn chằm chằm vào tiểu bạch kiểm kia, mặc dù đây chỉ là một cụ phân thân của hắn, nhưng hiện tại vẫn có vẻ vặn vẹo vô cùng, khuôn mặt kia càng có vẻ không được tự nhiên, cũng không chỉ là hắn, thấy Ngự Nương dẫn theo tên tiểu bạch kiểm giống hệt Lạc gia này xuất hiện ở trường hôn, Phương gia từ trên xuống dưới, sắc mặt mọi người đều có chút không được tự nhiên.

  Mọi người đều biết, lão đại Phương gia Phương Thiếu Khanh sở dĩ bước lên con đường Vu yêu này, chính là vì mười năm trước tại vùng biên hoang chết ở trong tay Lạc gia, có thể nói Phương gia có thâm cừu đại hận với Lạc gia, hiện giờ Ngự Nương dẫn theo tiểu bạch kiểm này đến, cho dù chỉ là một tên hàng giả, nhưng vẫn khiến người Phương gia cảm thấy rất không dễ chịu.

  - Không nghĩ tới còn có thể gặp được mấy người quen ở đây.

  Hôm nay có thể nói là lần Trần Lạc đẹp trai nhất kể từ khi lọt lòng tới nay, trang phục cũng là xa hoa nhất, một thân hồng y, toàn thân sáng rực, mái tóc dài ba ngàn phiêu dật, ý cười trên khóe miệng có vẻ tà khí, một đôi tròng mắt liếc ngang liếc dọc có phần ngản ngớn.

  - Có đúng không, ha ha ha…

  Ngự Nương đột nhiên bật cười, nụ cười có phần phức tạp, cũng không biết là cười tên tiểu bạch kiểm này giả bộ Lạc gia quá giống, hay là cười chính mình diễn trò quá sâu. Ngự Nương mặc trên mình một bọ trang phục cao quý, nắm tay tiểu bạch kiểm mặc hồng y tà nhiên, hai người bước đi trên thảm hồng thực khiến người khác chú ý, lập tức trở thành tiêu điểm toàn trường, không ít người còn vỗ tay khen ngợi, dù sao Ngự Nương cũng là nữ thần được cả thiên hạ công nhận, nổi danh vô cùng, còn Lạc gia càng hoành tráng hơn, cho dù chỉ là một tên hàng giả, cũng khiến không ít người hâm mộ, hò hét điên cuồng.

  Vốn lần này mời Ngự Nương tới là vì mặt mũi, nhưng hiện tại thì hay rồi, Ngự Nương trực tiếp dẫn đến một tên tiểu bạch kiểm giống hệt Lạc gia, Phương gia lập tức trở thành chuyện cười. Cũng còn may, lão gia tử Phương gia từ cái khó ló cái khôn, lập tức dẫn hai người đi vào nhã gian khách quý.

  Ngự Nương và tiểu bạch kiểm giả Lạc gia xuất hiện dẫn tới dư luận không nhỏ, cho đến khi phía cầu vồng bảy màu trong hư không xuất hiện thân ảnh chín đầu kỳ lân, lúc này mọi người mới đình chỉ nghị luận, bởi vì ai cũng biết chín đầu kỳ lân xuất hiện, cũng đại biểu cho tân lang đã rước tân nương trở về.

  Cùng lúc đó, bên trong một gian phòng tại hậu viện Niên gia.

  Niên đại thiếu tóc tai bù xù, thất hồn lạc phách ngồi co quắp trong một góc, cả người hồn hồn ngạc ngạc, hai mắt vô thần, bầu rượu vất đầy trên mặt đất, trong miệng rù rì nói:

  - Tiểu muội muội vì bảo vệ ta, bảo toàn Niên gia, rốt cuộc vẫn quyết định gả cho Phương Thiên Nam… Còn ta là một nam nhân, mắt thấy tiểu muội muội hi sinh chính mình, ta cái gì cũng không làm được, nam nhân sao? Ha ha… Ta là nam nhân sao? Niên Hạo Đãng ta xứng đáng là nam nhân sao?

  - Đại thiếu, mấy ngày mấy đêm rồi ngài không ăn cái gì, trước tiên hãy ăn một chút vào đi.

  Vượng Tài đi theo Niên đại thiếu từ rất sớm, lúc này thấy đại thiếu thống khổ như vậy, trong lòng hắn cũng không chịu nổi.

  - Ăn cái gì?

  Niên đại thiếu thất thần nhìn, nói:

  - Ta ngay cả tiểu muội cũng không thủ hộ được, còn muốn ăn cái gì? Ta sống còn có ích lợi gì?

  - Đại thiếu, đừng như vậy!

  Vượng Tài tuy không ngu ngốc, hơn nữa cũng trải qua không ít chuyện, nhưng lại không biết nên khuyên bảo như thế nào.

  Lúc này, từ bên ngoài truyền đến một thanh âm.

  - Đại thiếu, có phải ngươi ở bên trong hay không?

  Niên đại thiếu giống như không nghe thấy, vẫn thất thần như trước, còn Vượng Tài thì đứng lên, nhìn xuyên qua cửa sổ, nhất thời kinh hãi, hô:

  - Đại thiếu, là Nhị gia, là Nhị gia tới.

  - Nhị gia? Nhị gia nào?

  Tư duy Niên đại thiếu phảng phất có chút trì độn.

  - Là Lãnh nhị gia! Hắn đã đến rồi! Ngài mau ra xem.
   
 9. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Lãnh nhị gia?

  Niên đại thiếu nỉ non tên Lãnh nhị gia, đột nhiên giống như ý thức được điều gì, nhất thời tinh thần chấn động, đứng lên đi tới phía trước cửa sổ, quả nhiên thấy một người đang đứng ở bên ngoài. Người kia mặc áo bào màu vàng đất, lồng ngực và tay áo để trần, tóc dài buông xõa tùy ý, khiến cho người ta cảm giác một loại rất dũng mãnh, cục cằn, cuồng dã bất kham, người này không phải ai khác, chính là Lãnh Cốc mười năm trước thành tựu tử nguyên thân bảy màu đại tự nhiên, hôm nay là đoàn trưởng đoàn vinh quang Độc Lập, huynh đệ bằng hữu khắp thiên hạ, Lãnh nhị gia lấy nghĩa làm đầu.

  - Mẹ nhà nó! Đại thiếu, mẹ kiếp, sao ngươi lại có tấm đức hạnh này chứ?

  Thấy dáng vẻ Niên đại thiếu thất hồn lạc phách, Lãnh Cốc rất là giật mình, thậm chí có điểm không dám nhận.

  - Nhị gia, ngươi làm sao…

  Niên đại thiếu nhìn thấy Lãnh cốc, đầu óc nhất thời không kịp phản ứng lại, ngẩn người không biết làm sao.

  - Ngươi còn mặt mũi nói gì nữa, Tiểu Linh bị người ta bức hôn, tiểu tử ngươi dĩ nhiên không nói cho ta biết, mẹ nó, Tiểu Linh chỉ là tiểu muội của ngươi sao? Chẳng lẽ không phải tiểu muội của Lãnh Cốc ta? Quên đi, sau sẽ tính sổ với ngươi, trước tiên ta đưa ngươi ra, chúng ta nhanh nhanh qua đó, hiện vẫn còn kịp.

  - Đã muộn, vô dụng thôi!

  Niên đại thiếu tuyệt vọng, lắc đầu một cái.

  - Muộn cái rắm, lão tử không gật đầu, ai cũng đừng nghĩ cưới Tiểu Linh, hôm nay lão tử dẫn hết toàn bọ huynh đệ kết nghĩa tới, chỉ cần Phương gia bọn họ không tha người, lão tử dẫn theo các huynh đệ trực tiếp cướp cô dâu!

  Quảng trường vực Tây Ách, tiếng người ồn ào, các loại trận pháp ảo giác đồng thời tỏa ra trong không trung, hào quang nam màu rực rỡ, thanh thế hùng vĩ. Hiện trường hôn lên không biết tụ tập bao nhiêu người, giờ khắc này toàn bộ bọn họ đều ngửa đầu, nhìn tòa giá kỳ lân trên cầu vòng bảy mày được chín chín tám mươi mốt thớt phi thiên mã thủ hộ chậm rãi hạ xuống, khi tân lang Phương Thiên Nam và tân nương Niên Tiểu Linh xuất hiện, lập tức nhen lửa toàn trường, mọi người nhiệt liêt hoan hô.

  Phương Thiên Nam lạnh lùng, ngạo nghễ thong dong, thần tình tự nhiên, khóe môi nhếch lên ý cười nhàn nhạt, hôm nay Niên Tiểu Linh đội mũ phượng, vai quàng khăn đỏ, nguyên bản một tấm dung nhan hiện tại càng thêm hoàn mỹ khiến người ta nghẹt thở, đẹp thanh lệ thoát tục, tựa như tiên tử trong mây. Không thể không nói, hai người này thực sự là một đôi thiên tứ, một người là thiên kiêu đứng đầu thành tựu vô song, trong tay nắm mấy trăm ngàn hùng sư, một người đồng dạng cũng thành tựu vô song, anh tư hiên ngang, được khen là nữ thần thời đại mới, cả hai người đều tạo lên tiêng shots kinh người trong hội võ vinh quang, được Vân Đoan tứ phong là thiên chi kiêu tử, danh vang thiên hạ, cả hai có thể kết hôn, nói ông trời tác hợp cũng không khoa trương chút nào.

  Chỉ bất quá, trên dung nhan tuyệt mỹ của tân nương tựa hồ không nhìn ra vẻ tươi cười, hoặc là nói căn bản không có bất luận biểu tình gì, cũng không có hỉ nộ ai nhạc. Mọi người đều nhìn ra tân nương không được vui, bọn họ cũng biết vì sao tân nương không vui, xác thực, gả cho một nam nhân chính mình không yêu thích, bất luận là một nữ nhân nào cũng không thể vui nổi.

  - Ai, không nghĩ tới Niên Tiểu Linh thực sự gả cho Phương Thiên Nam, ông trời thực sự quá không công bằng.

  - Đối mặt với Phương Thiên Nam bức hôn, Niên Tiểu Linh căn bản không có lựa chọn nào khác, nếu nàng không chịu gả, lấy tính tình Phương Thiên Nam, hắn tuyệt đối sẽ không buông tha cho Niên gia.

  - Thực sự là khinh người quáng đáng, nói như thế nào thì dưới tay Niên Tiểu Linh cũng có mấy vạn vinh quang giả, tốt xấu gì cũng đánh được với Phương gia một thoáng.

  - Đánh? Lấy cái gì đánh với Phương gia? Mười mấy đoàn vinh quang của Niên gia có thể địch nổi mấy trăm ngàn hùng sư dưới tay Phương Thiên Nam sao? Hơn nữa, ngươi cũng không nhìn thử một chút những người ở chỗ khách quý kia, đó đều là cao thủ đoàn vinh quang Vương Giả, chỉ cần bọn họ ra lệnh một tiếng, cũng có thể khiến mấy vạn người của Niên gia biến thành tro bụi trong nháy mắt.

  - Ai, Niên Tiểu Linh thực sự quá là đáng thương.

  - Không có biện pháp, đây là số mệnh, không tiếp thu không được, ai bảo Phương gia cường đại như vậy chứ.

  Thực sự phải nhận mệnh sao?

  Giờ khắc này, trong lòng Niên Tiểu Linh một lần lại một lần tự hỏi chính mình, nàng không muốn nhận mệnh, nhưng lại không thể không nhận mệnh. Hồi lâu sau, nhắm mắt lại, nói:

  - Phân di, đội khăn voan hồng cho ta đi.

  Phân di nghe ra được, Tiểu Linh đang làm ra giãy dụa cuối cùng, cũng đưa ra lựa chọn cuối cùng, hai người sóng vai đi trên thảm hồng rộng lớn, cứ như vậy đi tới quảng trường vực Tây Ách trong tiếng hoan hô chúc phụng tựa quần tinh cùng nguyệt, đang chuẩn bị bái thiên địa, bái cao đường thì đột nhiên một tiếng hét phẫn nộ truyền đến.

  - Phương Thiên Nam! Tiểu muội nhà ta tuyệt đối sẽ không gả cho loại người như ngươi!

  Mọi người xoay đầu nhìn lại, bất ngờ phát hiện một nam tử tóc tai bù xù, trong tay cầm một thanh đại đao, vành mắt đỏ lên, đang hung hăng vọt thẳng về phía này. Trong sân có không ít người đều biết hắn, chính là đại ca của Niên Tiểu Linh, cũng là Niên đại thiếu Nhị thế tổ nổi danh vực Tây ách, đi tới không chỉ có hắn, còn có một đám gia hỏa giống như phỉ đồ dan gian, không biết có bao nhiêu, một đám mênh mông cuồn cuộn như biển gầm đang trào tới, dẫn đầu là một người mặc áo bào màu đất, lồng ngực để trần, tóc dài tùy ý buong xõa, lông mày rậm, mắt to, râu quai nón, có vẻ càng tục tằng dũng cảm, vừa đi tới còn mở ra hồ lô bên hông, ngửa đầu làm mấy ngụm, đưa tay quệt miệng cười ha ha.

  Gia hỏa này chẳng lẽ là Lãnh nhị gia? Là hắn quả nhiên là hắn, Lãnh Cốc Lãnh nhị gia nghĩa làm đầu.

  Nói đến, cái tên Lãnh nhị gia này trong hiện hạ ngày nay cũng là một nhân vật có tiếng tăm vang dội, chính là huynh đệ kết bái với Lạc gia đại danh đỉnh đỉnh và hai vị Minh vương, chính hắn lại thành tựu tử nguyên thân bảy màu đại tự nhiên. Bất quá Lãnh nhị gia thành danh dựa vào cũng không phải vì hắn là huynh đệ kết bái với Lạc gia và hai vị Minh vương, cũng không bởi vì thành tựu của hắn, là vì hắn làm người đủ dũng cảm, trọng nghĩa khí, bằng hữu tam giáo cửu lưu trải rộng khắp thiên hạ, tràng diện oanh động thế gới ba năm trước có ai không biết, một vị thiên chi kiêu tử của đoàn vinh quang Lăng Tiêu phát sinh mâu thuẫn với Lãnh nhị gia, hắn dẫn theo mười vạn vinh quang đi vây quét, sau khi tin tức truyền ra, huynh đệ Lãnh nhị gia từ bốn phương tám hướng đi tới trợ giúp, đầy đủ hai, ba trăm vạn người, dọa cho vị thiên chi kiêu tử kia của đoàn vinh quang Lăng Tiêu phát tè ra quần ngay tại chỗ, từ đó trở đi, danh tiếng Lãnh nhị gia vang động thiên hạ.
   
 10. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Hắn sáng lập lên đoàn vinh quang Độc Lâm cũng khiến người ta nói chuyện say sưa, bên trong đó cũng không nhiều vinh quang giả, chỉ có khoảng mười đến hai mười nghìn người, nhưng mỗi người bọn họ đều là dạng nhân vật có thể chinh chiến, trong đó đại đá số đều là đại vương thổ phỉ giặc cỏ nổi tiếng trên giang hồ, tỷ như Tây Sơn vu quỷ, Hoàng Phong động tứ ma, Hắc Phong lão yêu, Tứ Ngự cung Thập Nhị Hoa Khôi các loại, những nhân vậy này có thể không phải thiên kiêu, nhưng mỗi một người đều là dạng tu luyện qua không biết bao nhiêu năm tháng, toàn bộ đều là hạng lòng lang dạ sói, giết người không chớp mắt, hiện tại toàn bộ những người này đều ở trong đội ngũ của Lãnh nhị gia, hoặc là dùng chủy thủ sắc bén tỉa tót chòm râu, hoặc là đang gặm đầu heo, còn có những kiều nương trang phục, trang điểm xinh đẹp động lòng.

  - Lão Hoàng, ngươi mẹ kiếp vẫn còn thiếu nợ lão tử một trận rượu đó.

  - Lão Lưu, lần trước lão tử giới thiệu kiều nương xinh đẹp cho ngươi, thế nào, bộ ngự rất lớn đó.

  - Kim Tam nhi, lần trước đánh cược với lão tử, ngươi mẹ kiếp thắng tiền bỏ chạy, lão tử còn chưa tìm ngươi tính sổ đó.

  Vẫn nói bằng hữu Lãnh nhị gia trải khắp thiên hạ đúng là không phải nói xuông, khi hắn vừa xuất hiện, hiện trường liền có rất nhiều người chào hỏi hắn, trong đó không thiếu các đại đoàn trưởng đoàn vinh quang nổi danh, Lãnh nhị gia cũng đều cười mắng đáp lại từng người, trong lúc nhất thời, hiện trường hôn lễ trở nên náo loạn.

  Niên Tiểu Linh thấy đại ca đã chạy tới, vẻ mặt lập tức đại biến, xóc khăn voan lên chạy tới, kinh hãi hỏi:

  - Đại ca, ngươi thế nào…

  - Tiểu muội, ngươi yên tâm, hôm nay dù đại ca có đánh bạc cái mạng này cũng không để ngươi phải gả cho Phương Thiếu Nam.

  Ai cũng không hề nghĩ tới hiện trường hôn lễ lại đột nhiên phát sinh loại chuyện này, Phương gia trên dưới phảng phất cũng biết “lai giả bất thiện”, ai nấy đều vỗ bàn đứng lên, những vinh quang giả đoàn vinh quang Vương Giả phụ trách giữ gìn trật tự càng giương cung bạt kiếm, tựa như chỉ cần Phương Thiên Nam ra lệnh một tiếng, bọn họ sẽ không chút do dự đại khai sát giới.

  - Ta nói này Phương Thiên Nam, tiểu tử ngươi thật giỏi, hôn lễ này cũng đủ phô trương đại khí phái đấy, thực khiến cho lão tử đây phải hâm mộ, bất quá, ngày vui của ngươi sao lại không mời ta đến uống một chén rượu chứ.

  Đi tới quảng trường vực Tây Ách, Lãnh Cốc cười to nói.

  Vừa dứt lời, Phương Ngạo liền nhảy ra, nổi giận nói:

  - Ngươi tính là thứ gì, Nhị ca ta sao phải mời loại người như ngươi!

  - Yêu a, tiểu bằng hữu, đĩnh đạc chút đi!

  Lãnh Cốc không những không giận, còn cười, nhìn chằm chằm vào Phương Ngạo, cười nói:

  - Đúng là tuổi trẻ, khí thế lăng nhân một chút cũng có thể hiểu được, bất quá lão tử vẫn khuyên ngươi giữ miệng của mình cho tốt, làm người phải biết điều một ít, đừng có cắn loạn mẹ nó, bằng không có lúc ngươi phải hối hận.

  - Hừ! Ngươi chẳng phải là…

  Phương Ngạo đang muốn nói gì nữa, bỗng cả thấy không đúng, chỉ thấy khí huyết trong người sôi trào, thật giống như có vật gì từ bên trong cổ họng chui ra, oa một tiếng, dĩ nhiên phun ra một con chuột con, oa oa liên tục lại phun ra vài con.

  Ở bên cạnh, Phương Thiên Nam vung tay, ánh sáng tỏa ra, bỗng nhiên vỗ vào phía sau lưng Phương Ngạo, lúc này hắn mới ngừng nôn ọe.

  - Nhị ca! Hắn…

  Phương Ngạo sợ hãi vạn phần, căn bản không biết chuyện gì xảy ra.

  Phương Thiên Nam ra hiệu không cần nối chuyện, hắn biết vừa nãy Phương Ngạo bị người ta động chân động tay, hơn nữa còn là một loại ác môn tà đạo, còn là thủ pháp gì thì ngay cả hắn cũng không nhìn ra, nhưng biết nhất định là do một người nào đó trong nhóm người phía sau Lãnh Cốc, những người này đều là tam giám cửu lưu, đi đường đều là tà môn ma đạo, trong đó có cao thủ vu độc, cũng có cao thủ vu trùng, loại lĩnh vực cực đoan này, những người khác căn bản không cách nào lường hết được, lại càng không thể nào hiểu rõ được ảo diệu trong đó.

  - Lãnh Cốc, hôm nay là ngày vui của Nhị đệ ta, ngươi dẫn nhiều người tới như vậy là có ý gì.

  Phương Thiếu Khanh tiến lên chất vấn.

  - Yêu, đây không phải là Phương huynh sao?

  Lãnh Cốc cẩn thận nhìn lên, nhất thời kinh hãi, cười nói:

  - Ta còn thức mắc một Vu yêu như ngươi tại sao lại dám xuất đầu lộ diện, nguyên lai là tu ra phân thân Đại Tinh Thần, lợi hại, thực sự là lợi hại! Khiến lão tử đây cũng muốn phá hủy thân thể đi tu Vu yêu!

  - Ta đang hỏi ngươi dẫn nhiều người như vậy đến là có ý gì?

  - Không phải nói rồi sao, hôm nay ta dẫn theo huynh đệ đến là đòi chén rượu mừng.

  - Được! Nếu đòi uống rượu, vậy Phương gia chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh, người đâu, chuẩn bị ghế, hôm nay bất kể là ai, chỉ cần đến đây chúc phúc, Phương gia chúng ta không cự tuyệt bất kể người nào.

  - Rượu mừng mà, không vội không vội.

  Lãnh Cốc cười nói.

  - Đại ca, đừng dài dòng với hắn làm gì, kẻ này vừa nhìn chính là đến gây chuyện.

  Phương Ngạo kêu ầm lên.

  - Hôm nay là ngày vui của Nhị ca ngươi, không thích hợp động võ, càng không thích hợp chảy máu.

  Lúc này, Phương Thiên Nam vẫn trầm mặc rốt cuộc mở miệng, hắn chắp tay đứng, trên khuôn mặt lạnh lùng không nhìn ra hỉ nộ ai nhạc, nhìn Lãnh Cốc, thản nhiên nói:

  - Lãnh Cốc, nếu ngươi tới chúc phúc, Phương Thiên Nam ta hoan nghênh, còn nếu ngươi tới gây phiền phức, Phương Thiên Nam ta cũng không ngại ngày vui động võ uống máu.

  - Ta là một người đàng hoàng, mặc kệ cái loại hoạt động ẩu đả đánh đấm lẫn nhau này, không làm được cái chuyện đảo lộn ngày vui của người ta, hôm nay đến đây chỉ muốn làm rõ một chuyện, chỉ cần hiểu rõ rồi, Lãnh Cốc ta tuyệt không nói hai lời, quay đầu bước đi.

  - Ồ? Chuyện gì?

  - Thử hỏi Phương lão đệ, ngươi đề thân khi nào?

  - Có liên quan gì đến ngươi?

  - Niên Tiểu Linh là nghĩa muội của ta, hiện giờ nghĩ muội đại hôn, ta làm ca ca cư nhiên không hề hay biết, ngươi nói có chuyện như vậy không?

  Lãnh Cốc xem ra càng cà lơ phất phơ, quơ quơ bình hồ lô trong tay, ngửa đầu lại uống một ngụm rượu, nói:

  - Có câu châm ngôn, nhị lão không còn, huynh trưởng như cha, ngươi cưới Tiểu Linh làm vợ, đã được đại thiếu đồng ý chưa? Đã được ca ca như ta đồng ý chưa?

  - Ta và Tiểu Linh tâm đầu ý hợp, chúng ta kết hôn, không cần bất luận người nào đồng ý.

  Phương Thiên Nam từ đầu đến cuối vẫn không có vẻ mặt gì khác biệt, ngạo nghễ đứng đó, rất có uy nghiêm.

  - Tình đầu ý hợp? Ha ha ha!

  Lãnh Cốc cười ha ha, xoay người nhìn về phía Niên Tiểu Linh, hỏi:

  - Muội tử, ca ca hỏi ngươi, ngươi có thực là tâm đầu ý hợp với Phương Thiên Nam hay không? Hay là do hắn ỷ thế bặt nạt ngươi, uy hiếp bức hôn?

  - Lãnh đại ca, các ngươi không cần…

  Đối với sự xuất hiện bất ngờ của Niên đại thiếu và Lãnh Cốc, Niên Tiểu Linh hoàn toàn hoảng hốt, không biết phải làm gì bây giờ.

  - Tiểu muội, ngươi không phải sợ, có gì cứ nói đó, cũng không cần bận tâm, Nhị gia cũng đã sắp xếp xong xuôi rồi.

  Niên đại thiếu vẫn chăm chú lôi kéo cánh tay Niên Tiểu Linh.
   
 11. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Đại thiếu nói không sai, muội tử, ngươi không phải sợ gì hết, cũng không cần bận tâm gì cả, hôm nay đại ca ta đã tới, sẽ không để ngươi phải chịu nửa điểm ủy khuất, ta không cần sợ ai, chỉ cần ngươi gật đầu, ca ca dẫn theo các huynh đệ giết ra một đường máu, dẫn ngươi rời khỏi.

  Ánh mắt tất cả mọi người tại hiện trường đều tụ tập trên người Niên Tiểu Linh, bởi vì ai cũng nhìn ra được câu trả lời của nàng rất có thể sẽ dẫn tới một hồi tranh đấu thanh thế hùng vĩ, một phương là các đường anh hùng hào kiệt do Lãnh nhị gia cầm đầu, một phương là đoàn vinh quang Vương Giả do Phương Thiên Nam dẫn đầ, song phương đều giương cung bạt kiếm, rục rịch, cũng không ai biết sẽ phát sinh chuyện gì.

  - Đại thiếu và Lãnh nhị gia nói không sai, Tiểu Linh, ngươi không cần sợ, cũng không cần bận tâm, hôm nay dù lão phu liều cái mạng già này cũng sẽ không để ngươi phải chịu nửa điểm ủy khuất!

  Lại là một đám nhân mã mênh mông cuồn cuộn cuốn đến, nhìn lại xung quanh, chính là đội ngũ hơn mười đoàn vinh quang do Niên gia bồi dưỡng.

  - Hồ lão, Lý thúc thúc… Các ngươi…

  Là nhân vật chính tại hiện trường, Niên Tiểu Linh thân đội phượng quan, quàng khăn hồng trên vai, thần sắc ẩn chứa các loại tình tự phức tạp, có hối hận, có nhẫn nại, có phẫn nộ, nhưng càng nhiều hơn là lo lắng. Nàng thông minh lanh trí, há có thể không biết câu trả lời của mình trọng yếu đến mức nào, sở dĩ nàng miễn cưỡng vui cười an ủi những trưởng bối Niên gia này, sở dĩ nàng nhốt Niên đại thiếu lại, vì nàng không muốn liên lụy đến bọn họ, không hề nghĩ rằng, sợ điều gì liền gặp phải điều đó, không chỉ có Niên đại thiếu vọt tới, hơn mười đoàn vinh quang của Niên gia cũng theo lại đây, còn có Lãnh nhị gia cũng dẫn theo rất nhiều người đến như vậy.

  - Tiểu Linh, tất cả mọi người đang chờ ngươi đó, có cần nói cho bọn họ biết hay không, rằng hai người chúng ta là tâm đầu ý hợp đây.

  Phương Thiên Nam lạnh lùng, chẳng biết tại sao khóe miệng dĩ nhiên toát ra một chút ý cười, chỉ là trong con ngươi lại lập lòe ánh tàn nhẫn.

  Niên Tiểu Linh không có trả lời, chỉ nhìn đại ca, nhìn Lãnh nhị gia, nhìn đoàn người của hơn mười đoàn vinh quang do Niên gia bồi dưỡng, trong lòng không khỏi hò hét, chính vì mình liên lụy nhiều người như vậy, có đáng không? Đừng nói không cách nào chống lại Phương gia, dù cho có thể chống lại cũng sẽ hi sinh rất nhiều người, như vậy có đáng không?

  Bên cạnh, Phân di vẫn đứng bên cạnh Niên Tiểu Linh, nàng nhìn Niên Tiểu Linh từ nhỏ lớn lên, cũng hiểu rất rõ, biết từ nhỏ Niên Tiểu Linh đã kiên cường, không muốn ghi nợ bất kể người nào, càng không muốn liên lụy bất luận người nào, thế nên nàng tất nhiên sẽ chọn kết hôn, thầm than một tiếng, bí mật truyền âm cho Lãnh Cốc, nói

  - Nhị gia, Tiểu Linh vì không muốn liên lụy đến mọi người, tất nhiên sẽ chọn kết hôn.

  Hiện giờ Lãnh Cốc cũng đã ba mươi tuổi, tình cảnh lớn nhỏ gì đều đã trả qua, lập tức rõ ràng ý của Phân di, quát lên

  - Đại thiếu, dẫn theo Tiểu Linh đi trước.

  Niên đại thiếu gật đầu, không nói hai lời liền kéo Niên Tiểu Linh xoay người bỏ chạy, người của đoàn vinh quang Vương Giả lập tức xông tới, còn Phương Thiên Nam vẫn thong dung như cũ, bình tĩnh nói:

  - Niên Tiểu Linh, ta cho ngươi cơ hội cuối cùng, ngươi phải lựa chọn hối hôn sao?

  Niên Tiểu Linh rối loạn, cho dù nàng thông minh nhanh trí, cho dù nàng thành tựu vô song, nhưng dù sao nàng vẫn chỉ là một cô bé, tầng tầng áp lực ép tới khiến nàng hầu như không thể hô hấp, còn Niên đại thiếu cũng mặc kệ, liều lĩnh kéo nàng lao nhanh đi.

  - Rất tốt! Chớ có trách ta không cho ngươi cơ hội.

  Phương Thiên Nam hít sâu một hơi, thần tình lạnh lùng trên mặt rốt cuộc không còn vẻ thong dong nữa, đã trở nên dữ tợn, nghiêm nghị quát lên:

  - Hôm nay Phương Thiên Nam ta muốn kết hôn với ngươi, ngươi muốn hay không cũng phải cưới, lưu lại cho ta!

  Rào!

  Phương Thiên Nam lắc mình một cái, trong nháy mắt liền xuất hiện tại phía đối diện Niên đại thiếu, nâng tay đánh ra một quyền, hắn được khen là người đứng đầu trong ba mươi sáu kiêu tử, trong nháy mắt liền có thể xóa bỏ Đại Vu sư, uy lực một quyền này có thể tưởng tượng được mạnh mẽ đến mức nào, còn Niên đại thiếu mới vừa khôi phục lại linh hải, căn bản không phải đối thủ. Cũng còn may là Niên Tiểu Linh tay mắt lanh lẹ, bước lên một bước, hai tay thủ thế, ánh sáng tỏa ra, phịch một tiếng, tiếp được quyền này, Phương Thiên Nam lợi hại, còn Niên Tiểu Linh cũng không yếu kém.

  - Niên! Tiểu! Linh! Ngươi dám nghịch ta!

  Phương Thiên Nam trợn tròn đôi mắt, rất là tức giận, khí thế cực kỳ mạnh mẽ, ép tới Niên đại thiếu ngay cả đầu cũng không nhấc lên nổi.

  - Phương Thiên Nam, có gì thì ngươi cứ nhằm vào ta này, không được tổn thương đến đại ca của ta.

  Niên Tiểu Linh bảo hộ đại thiếu ở phía sau, quanh thân lấp lóe ánh sáng, khí thế không hề thua kém Phương Thiên Nam chút nào.

  Vèo một tiếng, một bóng người kéo tới, đánh thẳng vào Niên đại thiếu, tốc độ bóng người cực nhanh, chỉ bất quá đã bị Lãnh Cốc ngăn lại.

  - Ta nói này Phương Thiếu Khanh, ngươi dẫu gì cũng là người tu luyện Vu yêu, làm sao ngay cả loại chuyện đánh lén này cũng làm ra được.

  Phương Thiếu Khanh nhìn chằm chằm vào Lãnh Cốc, tức giận quát lên:

  - Lãnh Cốc! Ta thấy ngươi là tự tìm đường chết!

  Lãnh Cốc chẳng thèm nhìn hắn, quay về phía Niên Tiểu Linh, nói:

  - Tiểu Linh, đại thiếu, các ngươi đi trước, nơi này đã có ta!

  Phương Thiên Nam ngăn trở đường đi của Niên Tiểu Linh, căm tức nhìn Lãnh Cốc, nói:

  - Họ Lãnh kia, ngươi thực sự cho rằng dựa vào đám quân ô hợp này liền có tư cách ngang ngươc trước măt ta sao? Có tin ta ra lệnh một tiếng, khiến cho toàn bộ các ngươi đều chết không có chỗ chôn?

  - Thế nào? Ngươi cho rằng lão tử dọa sợ được sao?

  Lãnh Cốc cũng đổi sắc mặt, trở nên mạnh mẽ thô bạo, nổi giận mắng:

  - Thông đồng với Mạc Vấn Thiên rồi, liền cho rằng mình là vô địch thiên hạ, chưa đủ lông đủ cánh, ngược lại còn học hắn đi bức hôn người ta?

  - Lãnh Cốc, ngươi là cái thá gì, cũng dám hò hét với Nhị ca của ta, ta cảnh cáo ngươi…

  Phương Ngạo nhảy ra, chỉ là chưa kịp nói hết lời, Lãnh Cốc đã đột nhiên động thủ, vèo vèo, Phương Thiên Nam và Phương Thiếu Khanh đều là cao thủ, chỉ tiếc vẫn muộn, Lãnh Cốc trong nháy mắt liền bóp lấy cái cổ Phương Ngạo, hùng hùng hổ hổ quát lên:

  - Thằng nhóc con, vừa rồi lão tử đã nói với ngươi, làm người phải biết điều, quản cái miệng của mình cho tốt, bằng không thì có ngày phải hối hận. Ngươi thực sự cho rằng lão tử rảnh rỗi đau trứng chơi đùa với ngươi sao?

  - Lãnh Cốc! Buông tam đệ của tar a!

  - Lãnh Cốc, ngươi dám!

  Phương Thiếu Khanh và Phương Thiên Nam từng bước ép sát, Phương gia trên dưới cũng đều vây quanh lại đây.

  - Dám con mẹ nhà ngươi.

  Bàn tay Lãnh Cốc vừa dùng lực, răng rắc một tiếng, cái cằm Phương Ngạo lập tức bị bóp cho nát vụn.
   
 12. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Cùng lúc đó, Phương Thiếu Khanh và Phương Thiên Nam nổi giận cùng dồn dập động thủ, ba người bên này vừa động, giống như ngòi nổ kích động toàn trường, đại chiến hết sức căng thnwgr, đoàn vinh quang độc lập do Lãnh Cốc cầm đầu cùng với hơn mười đoàn vinh quang do Niên gia bồi dưỡng bắt đầu chém giết với người của đoàn vinh quang Vương Giả, trong lúc nhất thời, hiện trường hỗn loạn không chịu nổi.

  Đoàn vinh quang Vương Giả nhân số đông đảo, đếm không hết được, tuy rằng nhân số đoàn vinh quang Độc Lập của Lãnh Cốc không nhiều, nhưng bọn họ đều là hạng người dũng mãnh thiện chiến, hoặc là đại vương chiếm núi, hoặc là trùm thổ phỉ, đều là cao thủ tam giáo cửu lưu tà môn ma đạo, lấy một địch mười là điều chắc chắn, các loại kỹ thuật thủ đoạn quỷ dị như thần khiến người ta khó lòng phòng bị.

  Niên đại thiếu vốn muốn dẫn Niên Tiểu Linh rời khỏi, thế nhưng Niên Tiểu Linh căn bản không chịu đi, nàng mặc dù là nữ giới, nhưng tận mắt chứng kiến nhiều người như vậy chiến đấu đẫm máu vì mình, há có thể rời đi được, đặc biệt là Lãnh Cốc còn phải chống chịu trước Phương Thiên Nam và Phương Thiếu Khanh vay công, bị đánh lui về sau liên tiếp, hiện tại, Niên Tiểu Linh không còn do dự nữa, lập tức gia nhập chiến đoàn.

  Loạn, hiện trường hỗn loạn tưng bừng.

  Ai cũng không hề nghĩ tới, nguyên bản một hôn lễ hoành tráng, trong giây lát đã biến thành hai quân giao chiến, khiến người ta trân trối há hốc mồm nhất chính là, một vị tân lang mặc hồng y hoa lệ đang chiến đấu kịch liệt với chính tân nương đầu đội mũ phượng, vai quàng khăn hồng, một màn này phát sinh thực sự quá đột ngột, đột ngột đến mức khiến chúng lão bách tích vực Tây Ách đều có chút không thể nào tiếp thu được.

  Các loại linh quyết, các loại linh bảo, các loại trận pháp không ngừng lấp lóe điên cuồng giữa không trung vực Tây Ách, tình cảnh hỗn loạn không thể tưởng tượng được, còn nghe nói Lãnh nhị gia kia đang đánh lộn phát điên tới mức không còn muốn sống, giờ khắc này, thấy hắn tranh đấu với Phương Thiếu Khanh, mọi người mới biết lời đồn là thực, Lãnh nhị gia này quả nhiên là một vị thảo khấu lục lâm, vừa đánh vừa chửi, một đao vung lên kèm theo một tiếng chửi thẳng mặt người ta, đánh cho Phương Thiếu Khanh liên tục bại lui.

  - Phương Thiếu Khanh, ngươi dùng một cái phân thân hỏng bét này lắc lư trước mặt lão tử làm gì! Nhanh cút cho lão tử, muốn đánh thì gọi bản tôn của ngươi tới đánh đi.

  Ầm ầm ầm!

  Lại tung ra một đao, đại tự nhiên vù vù vang vọng, một đao như vậy, đánh cho Phương Thiếu Khanh lui về sau, đau đớn kêu rên.

  Một đao của Lãnh Cốc chém cho phân thân Phương Thiếu Khanh bị bật lui về phía sau, tuy không cam lòng nhưng Phương Thiếu Khanh cũng không làm gì được, dù sao đây cũng chỉ là một cái phân thân, hơn nữa còn là phân thân mới tu luyện ra, căn bản đánh không lại Lãnh cốc, nếu như đổi thành bản tôn, Vu yêu là một thân bản gốc tội lỗi, chỉ cần xuất hiện, tùy thời đều có thể gặp phải thẩm phán từ thiên địa, thế nên hắn không dám, mắt nhìn Lãnh Cốc rời khỏi, hắn cũng chỉ có thể giương mắt nhìn.

  - Các huynh đệ, hành sự theo kế hoạch, không được ham chiến!

  Lần này Lãnh Cốc dẫn người đến đây cướp dâu là có chuẩn bị kế hoạch chu đáo, cũng không phải hành động theo cảm tính, hắn biết điểm ấy người bên mình căn bản không đủ để chống lại đoàn vinh quang Vương Giả, thế nên từ lúc bắt đầu đã không có ý định đại chiến, bọn họ chuẩn bị trước tiên đưa Niên Tiểu Linh đi, còn chuyện tiếp theo thì về sau định đoạt. Phát hiện NIên Tiểu Linh bị Phương Thiên Nam quấn lấy không cách nào thoát thân, đang muốn đi tới hỗ trợ, lúc này, một đạo bóng trắng thoáng hiện đến ngăn hắn lại, người này phong độ phiêu nhiên, khí định thần nhàn, chính là Vũ Hóa Phi, một trong năm vị đoàn trưởng chủ lực của đoàn vinh quang Vương Giả.

  - Lãnh huynh, đã lâu không gặp.

  Vũ Hóa Phi hờ hững cười, nhẹ nhàng vung vẩy chiếc quạt giấy.

  - Vũ Hóa Phi, nơi này không có chuyện của ngươi, cút đi!

  - Thật không tiện, nói thế nào thì Phương Thiên Nam cũng là người của đoàn vinh quang Vương Giả chúng ta, hôm nay ngươi đến đây quấy rối, ta há có thể ngồi yên không để ý tới.

  Lãnh Cốc lại không phí lời, gầm lên giận giữ, trực tiếp quơ đại đao bổ tới, hai người đều thành tựu tử nguyên thân bảy màu đại tự nhiên, từng chiêu từng thức đều ẩn chứa uy lực đại tự nhiên cường đại, vô cùng ảo diệu, chỉ bất quá xem ra Vũ Hóa Phi vẫn cao hơn một bậc.

  Ầm ầm ầm!

  Hai người đấu hơn mười hiệp trên hư không, Lãnh Cốc bị Vũ Hóa Phi dùng một chiêu đánh lui về sau ba bước, quát lên:

  - Xem ra ngươi nịnh bợ Mạc Vấn Thiên rất giỏi, những năm này chiếm được không ít chỗ tốt đó.

  - Ha ha!

  Vũ Hóa Phi nhã nhặn cười.

  - Cười con mẹ nhà ngươi!

  Lãnh Cốc gầm lớn lên một tiếng, quanh thân lấp lóe ánh sáng bảy màu, vung vẩy trường đao, một lần nữa đánh tới.

  Phụ cận quảng trường Tây Ách, bên trong một gian phòng trang nhã, Trần Lạc nằm ngửa người trên ghế thái sư, hai chân vắt chéo, nhìn tràng tranh đấu bên ngoài qua song cửa sổ, cười nói:

  - Không nghĩ tới mười năm không gặp, tiểu tử Lãnh Cốc này xem ra vẫn như cũ, cà lơ phất phơ bất cần đời, đánh đấm vẫn luôn liều mạng như vậy, làm chuyện gì vẫn là vọng động như cũ, chỉ bất quá tu vi không tăng trưởng bao nhiêu, thế nào ngay cả Vũ Hóa Phi cũng không đánh lại được.

  - Ha ha ha…

  Ngự Nương Mạn Đà La mặc trang phục lễ hội nhưng lại không hề đoan trang chút nào, ngồi ở trên người hắn, vẫn điên cuồng uống rượu ngon, nghe thấy Trần Lạc đánh giá Lãnh Cốc như vậy, nàng bật cười ha ha, nói:

  - Gia hỏa Lãnh Cốc vốn chính là một quả pháo, chạy tán loạn khắp thiên hạ, kết giao với một ít hồ bằng cẩu hữu khắp nơi, ngay cả tĩnh một chút cũng không có, làm gì có thời gian tu luyện, tu vi tự nhiên không được, còn Vũ Hóa Phi kia, chà chà… Hắn là một gia hỏa rất thông minh, từ khi đi theo Nhân vương Mạc Vấn Thiên, con đường tu luyện lên như diều gặp gió.

  - Thân ái, tới, chúng ta uống rượu.

  Trần Lạc cười cười, bất đắc dĩ nói:

  - Lúc này ta làm gì còn tâm trạng uống rượu, tiểu tử Lãnh Cốc đang chịu đòn ngoài kia kìa.

  - Thân ái, lẽ nào ngươi không nhìn ra được? Hôm nay Lãnh Cốc chẳng những không cứu nổi Niên Tiểu Linh, có thể ngay cả hắn cũng phải ngã ở chỗ này, hắn đúng là trọng nghĩa khí, cũng không phải không có đầu óc, lần này rat ay cứu viện Niên Tiểu Linh, biết đánh không lại đoàn vinh quang Vương Giả, thế nên cũng không tính ham chiến, nếu như ta đoán không sai, hắn chuẩn bị trực tiếp cứu người rồi thoát đi, nhưng đáng tiếc, hắn không hiểu được Niên Tiểu Linh, lòng tự ái của nha đầu này quá mạnh, căn bản sẽ không cứ như vậy rời khỏi, huống chi bên kia còn có ba người Long Diệu, Hoàng Phủ Đô Linh, Lang Thiên còn chưa rat ay, mặc dù Niên Tiểu Linh muốn chạy, cơ hội cũng vô cùng xa vời.

  - Vậy ngươi giúp một tay chứ, đứng ra giải quyết chuyện này không được hay sao?

  - Tại sao ta phải xen vào loại chuyện nhảm nhí này.

  - Không tính là nhảm nhí đi, dù sao huynh muội Niên gia cũng có ân với ta.
   
 13. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Thân ái, ngươi cũng nói là có ân với ngươi, tại sao ngươi không ra mặt đi, hả?

  Dứt lời, Ngự Nương Mạn Đà La không chút kiêng kỵ phát ra tiếng cười phóng đãng, nhấc bầu rượu lên uống ngụm lớn.

  - Nếu ta có thể ra tay, cũng sẽ không chờ đến bây giờ.

  - Thân ái, tại sao ngươi không thể rat ay?

  - Ngươi hẳn phải biết, những thành tựu kia của ta quá mức đặc thù, chỉ cần vừa động thủ, ông trời tất nhiên sẽ hạ xuống thẩm phán.

  Trần Lạc không nói dối, sự thực là như vậy, cho dù hiện tại linh hồn của hắn dĩ nhiên đã nhảy ra khỏi pháp tắc thiên địa, nhưng chỉ là linh hồn mà thôi, thân thể vẫn ở bên trong pháp tắc thiên địa như cũ, còn một thân thành tựu mỗi cái đều quá mức nghịch thiên, xưng là cái đinh trong mắt ông trời cũng không quá đáng. Mười năm trước thật vất vả mới giấu trời qua biển, thành công lừa gạt ông trời một hồi, nếu như lại bị lão nhân gia hắn nhìn vào chằm chằm, đến lúc đó hạ xuống sợ rằng không chỉ đơn giản là thẩm phán câu diệt thôi đâu. Cho dù thân thể của hắn có thể một lần nữa niết bàn sống lại, nhưng một lần sống lại cũng phải trả giá quá lớn, hơn nữa thiên địa lớn như vậy, tràn ngập những điều không thể biết, cũng không ai bảo đảm lần niết bàn sống lại tiếp theo có thể thành công, vì thế, nếu không phải vạn bất đắc dĩ, hắn cũng không muốn động thủ, bằng không, lấy tính cách của hắn sẽ không trơ mắt nhìn ân nhân cứu mạng rơi vào hiểm cảnh, còn mình chỉ thờ ơ theo dõi.

  Còn có một nguyên nhân nữa, Trần Lạc thực sự không muốn xuất đầu lộ diện, một khi lộ diện, tin tức theo đó một truyền mười, mười truyền tram, không biết sẽ chọc tới bao nhiêu phiền toái. Nghĩ đến một người ngay cả linh hồn đã tan thành mây khói đột nhiên sống lại, loại hành vi kinh thế hãi tục này phát sinh chính là vi phạm nghiêm trọng pháp tắc thiên địa, không biết sẽ gây ra bao nhiêu oanh động, đặc biệt là những nữ nhân như Lạc Anh, Tiết Thường Uyển kia, hắn thực sự không muốn đối diện với các nàng vào lúc này.

  Chỉ bất quá, những câu hắn nói kia truyền vào trong tai Ngự Nương Mạn Đà La lại có vẻ buồn cười, đúng vậy, buồn cười hoặc là đáng thương, giờ khắc này trong lòng Ngự Nương đúng là có cảm giác này, bởi vì ngay từ lúc đầu nàng căn bản không tin Trần Lạc là thực, bằng không nàng cũng sẽ không uống một chén rượu kia, loại rượu ấy ngay cả Chư Thần cũng không thể chống đỡ được, càng không cần uống rượu điên cuồng như vậy, nàng làm thế chỉ vì muốn ý thức của mình mơ hồ, muốn coi gia hỏa giống Lạc gia mấy phần này thành Lạc gia thực sự.

  Nhưng theo ảnh hưởng thiên túy dần dần biến mất, ý thức của nàng cũng bắt đầu dần dần thanh tỉnh, đồng thời cũng ngày càng không thể nhịn được, bởi vì gia hỏa này giả bộ thực sự quá mức rồi, thấy Lãnh Cốc còn giả vờ giả vịt nói mười năm không gặp gì đó, điều này vẫn còn nằm trong mức chịu đựng của Ngự Nương, nhưng hết lần này tới lần khác, gia hỏa này còn nói cái gì là một thân thành tựu quá mức đặc thù, sau khi lấy ra sẽ gặp phải thẩm phán, chuyện này thực sự khiến Ngự Nương không nhịn nổi nữa, nàng cảm thấy gia hỏa này thực sự rất buồn cười, cũng cảm giác mình cũng thực sự đáng thương, biết rõ gia hỏa này chỉ là giả mạo, dĩ nhiên còn ra sức mê hoặc chính mình, coi hắn là Lạc gia thực sự.

  Nàng biết, nàng biết rõ hết thảy, nhưng nàng vẫn không muốn tỉnh như trước, chỉ muốn say, chỉ muốn say rối tinh rối mỳ, chỉ muốn coi tiểu bạch kiểm trước mắt kia là người đàn ông mình âu yếm trong lòng. Trần Lạc không ngốc, hắn sao không nhìn ra được Ngự Nương căn bản không tin mình, cũng không phải hắn chưa từng giải thích, nhưng quan trọng là Mạn Đà La căn bản không tin, hắn càng giải thích, Mạn Đà La lại càng cảm thấy buồn cười, giải thích đến cuối cùng, ngay bản thân Trần Lạc cũng cảm giác thấy buồn cười.

  - Thân ái, chúng ta không cần để ý tới những chuyện này được không? Tới nào, uống rượu.

  - Huynh đệ Niên gia dù sao cũng đã cứu mạng ta, hiện giờ người ta gặp nạn, ta nào có tâm tình uống rượu.

  Trần Lạc suy nghĩ nếu là Lãnh Cốc có thể giải quyết thỏa đáng chuyện này thì tốt, còn không hắn chỉ có thể bất chấp nguy hiểm ông trời đánh xuống thẩm phán cũng phải rat ay.

  Quảng trường vực Tây ách rơi vào vòng hỗn chiến, trong hư không, trên đường phố, khắp nơi đều có chiến đấu, còn ba người Long Diệu, Hoàng Phủ Đo Linh, Lang Thiên vẫn nhàn nhã tự đắc ngồi đó, vừa trò chuyện vừa uống rượu.

  - Không nghĩ tới đám quân ô hợp kia của Lãnh Cốc cũng tính là có điểm bản lĩnh.

  - Vũ Hóa Phi rat ay rồi, chúng ta cũng qua đi thôi, dù sao hôm nay cũng là ngày vui của Phương Thiên Nam, nếu chúng ta cứ ngồi mặc kệ không quản, Nhân Vương trách tội xuống sợ là không dễ nhìn.

  - Xác thực, xem náo nhiệt cũng đủ rồi, cũng nên đến lúc kết thúc màn khôi hài kia thôi.

  Hiện tại, ba người Hoàng Phủ Đô Linh, Long Diệu, Lang Thiên gia nhập chiến đoàn, ba người được khen là ba đại thiên kiêu tuyệt thế, mỗi người đều là con cưng của trời cao, một thân thành tựu không chỉ nhiều đến đáng sợ, hơn nữa mỗi cái đều cực kỳ khủng bố, trong sân không ai địch nổi. Theo ba người gia nhập chiến đoàn, đoàn vinh quang Độc Lập do Lãnh Cốc dẫn đầu bắt đầu chịu áp lực, cho dù những trùm thổ phỉ hay bá vương sơn kia của đoàn vinh quang Độc Lập, mỗi người đều là hạng chinh chiến thiện nghệ, nhưng dù sao đoàn vinh quang Vương Giả người đông thế mạnh, bên trong cao thủ như mây, chỉ cần ba mươi sáu kiêu tử vô song thì đã có hơn mười người trong đó, hơn nữa còn mấy trăm tới cả ngàn phân đoàn trưởng lớn nhỏ, khi năm đại cao thủ Phương Thiên Nam, Vũ Hóa Phi, Long Diệu, Lang Thiên, Hoàng Phủ Đô Linh đều rat ay, đoàn vinh quang Độc Lập của Lãnh Cốc cũng không còn cách nào kiên trì thêm nữa.

  - Được rồi! Không cần đánh nữa, đừng đánh nữa! Dừng tay, toàn bộ dừng tay!

  Trong hư không vang lên tiếng hét của Niên Tiểu Linh, tiếng hét này của nàng khiến đám Lãnh Cốc còn tưởng rằng có chuyện gì xảy ra, lo lắng cho an nguy của nàng bèn lập tức chạy tới. Nhân lúc này, vô số nhân mã của đoàn vinh quang Vương Giả hình thành ba tầng vòng vây xung quanh bọn họ ngay tại trong hư không.

  Niên Tiểu Linh đầu đội mũ phương, vai quàng khăn hồng, nàng lẳng lặng đứng ở trong hư không, nhìn những người bị thương vì mình, trong lòng nàng vô cùng thống khổ, cũng không muốn tiếp tục như vậy nữa, mạnh mẽ trừng mắt nhìn Phương Thiên Nam, nói:

  - Phương Thiên Nam, không phải ngươi muốn ta gả cho ngươi sao, được! Ta đáp ứng ngươi! Để cho tất cả mọi người rời khỏi, hiện tại chúng ta liền kết hôn!

  - Tiểu muội! Ngươi không được như vậy.

  - Muội tử, đến lúc này rồi sao ngươi còn hồ đồ như thế.

  - Tiểu Linh, mọi người chẳng qua chỉ bị chút thương ngoài da, ngươi không cần lo lắng!

  Niên Tiểu Linh thống khổ, tuyệt vọng lắc đầu một cái, nói:

  - Đại ca, Lãnh nhị ca, Hồ gia gia, các ngươi đi thôi, không cần quản ta, ta van cầu các ngươi, không cần quản ta, ta không muốn liên lụy mọi người… Ta thực sự không muốn…
   
 14. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Trong lầu các phụ cận quảng trường vực Tây Ách, Trần Lạc nhìn Niên Tiểu Linh, nói:

  - Tiểu cô nương này có điểm là lạ.

  - Thân ái, đừng quản những chuyện này được không? Ngươi không quản nổi, ta cũng không cần biết, ta có thể cứu được Niên Tiểu Linh nhất thời, nhưng cũng không cứu nổi nàng cả đời, dù sao Phương Thiên Nam cũng là người của Mạc Vấn Thiên, cho dù Niên Tiểu Linh chạy trốn đến chân trời góc biển, Mạc Vấn Thiên cũng có thể dễ dàng tìm ra nàng ta, đến lúc đó, trong thiên hạ này không còn ai có thể cứu được nàng.

  - Mạc Vấn Thiên lợi hại thế sao?

  - Một người ngay cả Vân Đoan cũng phải kiêng kỵ, ngươi cảm thấy thế nào? Thân ái, ngươi rời khỏi thế giới này lâu lắm rồi.

  Trần Lạc đang muốn đáp lại, bỗng cảm thấy không đúng, thần tình đại biến, nói:

  - Không tốt, nha đầu này nghĩ quẩn rồi.

  Quảng trường vực Tây Ách, vô số người của đoàn vinh quang Vương Giả đang vây kín lấy người của đoàn vinh quang Độc Lập, đám người Lãnh Cốc, Niên đại thiếu, Hồ lão, Phân di tích cực khuyên bảo, còn Phương Thiên Nam thì chắp tay đứng đó, thần tình cao ngạo, thong dong bình tĩnh, phảng phất như tất cả mọi chuyện phát sinh nơi này đều nằm trong lòng bàn tay của hắn, chỉ là hiện tại, tâm tình Niên Tiểu Linh với mũ phượng, khăn hồng quấn vai đang vô cùng không ổn định, không ngừng lắc đầu, rù rì nói:

  - Đừng quản ta, ta không muốn liên lụy các ngươi… Ta không muốn, thực sự không muốn…

  Nàng vừa nỉ non, vừa lùi về phía sau. Rao! Trong nháy mắt, quanh thân nàng nhất thời lóe lên các loại ánh sáng chói mắt, hỗn loạn, cùng lúc đó một cỗ sóng linh tức chấn động hỗn loạn lan tràn ra. Thấy một màn này, thần tình mọi người xung quanh đều đại biến, bởi vì bọn họ đều nhìn ra được, Niên Tiểu Linh đang điên cuồng ngưng tụ linh lực của mình, nhưng lại là ngưng tụ không tán, cứ tiếp tục như vậy chỉ dẫn đến một loại kết quả, đó là linh hải tự bạo.

  - Tiểu Linh!

  Phản ứng lại, đám người Niên đại thiếu và Lãnh Cốc lập tức đi vào ngăn cản, ngay cả Phương Thiên Nam cũng chuẩn bị rat ay, nhưng bọn họ vừa muốn động, Niên Tiểu Linh bỗng nhiên hét lớn một tiếng:

  - Không được qua.

  Dứt lời, linh tức quanh thân càng thêm hỗn loạn, mọi người xung quanh cũng không dám lộn xộn nữa, chỉ lo không tốt một cái, khiến Niên Tiểu Linh làm ra chuyện ngu ngốc.

  - Tiểu Linh, ngươi đang làm cái gì vậy, ngươi không được làm chuyện ngu ngốc đo! Ca ca van ngươi! Không được!

  Hai mắt Niên đại thiếu đỏ ngàu, liều lĩnh xông tới, nhưng bị Lãnh Cốc mạnh mẽ kéo lại, hắn nhìn ra được hiện tại tâm tình Niên Tiểu Linh đang vô cùng thất lạc và tuyệt vọng, quát lên:

  - Muội tử, ngươi mau dừng tay, không được nghĩ quẩn.

  Niên Tiểu Linh có một thân thành tựu vô song, một thiên kiêu như nàng nếu muốn tự bạo, không ai có thể ngăn lại, điểm này Lãnh Cốc biết, đám người Phương Thiên Nam, Vũ Hóa Phi cũng biết.

  - Niên! Tiểu! Linh!

  Phương Thiên lam nhanh chân tiến lên trước, phẫn nộ nói:

  - Niên đại thiếu dẫn người gây sự, ta có thể không truy cứu, nhưng nếu hôm nay ngươi dám tự bạo chết, Phương Thiên Nam tax in thề nhất định sẽ giết sạch tất cả đám người kia, ngươi biết Phương Thiên Nam ta xưa nay đều nói một không hai.

  Hôm nay Niên đại thiếu và Lãnh nhị gia dẫn người gây sự cũng đã khiến Phương Thiên Nam mất mặt không chịu nổi, nếu như tân nương lại tự bạo chết, vậy có thể nói Phương Thiên Nam hắn mất sạch mặt mũi, tất nhiên sẽ trở thành trò cười lớn khắp thiên hạ, thế nên dù thế nào đi nữa, hắn cũng không cho phép Niên Tiểu Linh tự sát.

  Ở bên cạnh, bốn người Vũ Hóa Phi, Long Diệu, Lang Thiên, Hoàng Phủ Đô Linh ngược lại xem ra có vẻ thờ ơ, thậm chí khóe miệng còn hiện lên ý cười xem trò vui. Xác thực, giữa bọn họ và Phương Thiên Nam chỉ là bằng mặt không bằng lòng, nếu như hôm nay tân nương tự sát, Phương Thiên Nam thành chuyện cười, bọn họ tự nhiên rất thích thú.

  - Ta không muốn… Không muốn liên lụy bất luận người nào, ta không muốn… Xin lỗi… Xin lỗi… Đại ca…

  Niên Tiểu Linh cắn chặt môi, thần tình phức tạp cùng tuyệt vọng, các loại ánh sáng quanh thân tùy ý đan xen hỗn loạn.

  - Tiểu Linh, ngươi nghe Phân di nói một câu được không? Phân di hiểu ngươi nhất, thật sự, Phân di thực sự có thể hiểu được.

  Phân di đi tới trước, nàng nhìn Niên Tiểu Linh từ nhỏ lớn lên, hiểu rất rõ con người Niên Tiểu Linh, biết nha đầu này có lòng tự ái rất mạnh, tích cách quật cường, thế nên lựa chọn tự sát cũng là cùng đường. Đúng vậy, chuyện đến nước này, Niên Tiểu Linh đã không còn đường khác để đi, Phương Thiên Nam bức hôn khiến nàng không thể không gả, nếu không gả, Niên gia sẽ gặp xui xẻo, còn nếu gả cho Phương Thiên Nam, đại ca của nàng sau này cũng không ngóc đầu làm người được, tất nhiên sẽ bị người đời chỉ chỏ, nói cái mạng của Niên đại thiếu là do tiểu muội hi sinh đổi lại được.

  Tất cả những thứ này, cho dù Niên Tiểu Linh chwua bao giờ nói với người ngoài, nhưng Phân di cũng biết, nàng cho rằng Niên Tiểu Linh có thể chịu đựng được, nhưng cuối cùng mới phát hiện Niên Tiểu Linh đúng là không thể chịu được hết, chỉ còn các tự sát mới có thể đổi về tôn nghiêm cho đại ca.

  - Lãnh nhị gia, đáp ứng ta… Ngươi nhất định phải đưa đại ca ta rời khỏi đây, rời khỏi…

  - Muội tử! Ta và đại thiếu là huynh đệ, nhất định sẽ dẫn hắn rời khỏi, không chỉ dẫn hắn đi, còn cả ngươi nữa! Chúng ta cùng rời đi! Ngươi tuyệt đối không được nghĩ quẩn.

  Lãnh Cốc gấp như kiến bò trên trảo nóng, nhưng đối mặt với Niên Tiểu Linh đang muốn tự sát, hắn lại không thể làm gì được.

  - Tiểu muội, không được! Không được bỏ lại đại ca…

  Niên đại thiếu đã khóc lóc om sòm.

  Mắt thấy ánh sáng quanh thân Niên Tiểu Linh càng lúc càng cường đại, càng lúc càng hỗn loạn, mọi người cũng biết một khi nàng ngưng tụ toàn bộ linh lực, linh lực mạnh mẽ ngưng tụ không tan, không chỉ linh hải không cách nào chịu đựng được, thân thể cũng không thể chịu đựng được.

  - Tiểu Linh, không được làm việc ngu ngốc, ngươi còn nhớ rõ Lạc gia sao?

  Phân di biết Lạc gia vẫn là cột trụ tinh thần của Niên Tiểu Linh, vào lúc này chỉ sợ cũng chỉ có Lạc gia mới có thể khiến Niên Tiểu Linh hồi tâm chuyển ý, quả nhiên, nghe được hai chữ Lạc gia, thần tình Niên Tiểu Linh ngẩn ra, rù rì nói:

  - Lạc gia…

  - Tiểu Linh, ngươi còn nhớ rõ không? Từ nhỏ ngươi đã mộng tưởng được gả cho Lạc gia, lẽ nào ngươi quên rồi sao? Mỗi khi ngươi cảm thấy cô độc, bất lực, ngươi đều nhớ tới Lạc gia, là hắn vẫn dành cho ngươi cỗ vũ tinh thần, ngươi nói ngươi luôn cảm thấy kỳ tích sẽ phát sinh, ngươi cũng nói Lạc gia có thể vẫn chưa chết, ngươi đã nói ngươi sẽ chờ hắn, một mực yên lặng chờ hắn, chờ một khắc kia khi kỳ tích xuất hiện, lẽ nào ngươi đã quên rồi sao?

  Lời của Phân di tựa hồ xúc động đến nội tâm Niên Tiểu Linh, tâm tình của nàng cũng ổn định hơn một chút, nhưng linh lực cũng không vì vậy đình chỉ ngưng tụ, ánh sáng quanh thân vẫn hỗn loạn đan xen như trước.
   
 15. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Ha ha, ta vẫn nghe nói trên thế giới này có rất nhiều nữ nhân từ nhỏ đã mộng tưởng được gả cho Trần Lạc, không nghĩ tới lại là sự thật, đúng là…

  Long Diệu có chút cười trên sự đau khổ của người khác, hiển nhiên, hắn đang cười nhạo Phương Thiên Nam.

  - Phương huynh, ta thực thấy không đáng cho ngươi, ngươi thiên tân vạn khổ, thậm chí gánh trên lưng cái danh bức hôn cũng muốn cưới Niên Tiểu Linh, không hề nghĩ tới người ta đã sớm có ý trung nhân, hơn nữa còn là một người đã chết được mười năm, ha ha ha!

  Hoàng Phủ Đô Linh cũng muốn góp dầu thêm lửa, cười ngạo Phương Thiên Nam còn không bằng một người đã chết.

  - Nhị ca, xú kỹ nữ này dĩ nhiên không biết xấu hổ như vậy, khiến nàng chết đi cho xong chuyện.

  Phương Ngạo phẫn nộ nói.

  Nói đây, sắc mặt Phương Thiên Nam lúc xanh lúc trắng, tực giận nghiến răng nghiến lợi, hai mắt trợn lên giận dữ, ngay cả khõe miệng cũng không được tự nhiên, hắn hít sâu một hơi, nỗ lực áp chế lửa giận trong lòng, nhưng bất luận áp chế thế nào, cũng không thể áp chế được nỗi nhục nhã bực này.

  - Niên! Tiểu! Linh!

  Phương Ngạo Thiên ngạo nghễ quát lên:

  - Ta nói lại lần nữa, nếu hôm nay ngươi dám tự sát, Phương Thiên Nam tax in thề sẽ giết sạch toàn bộ Niên gia các ngươi.

  - Ha ha…

  Chẳng biết tại sao, Niên Tiểu Linh đột nhiên nở nụ cười, nụ cười rất quái lạ.

  Phương Thiên Nam phảng phất như ý thức được điều gì, thần tình hơi đổi, sắc mặt cũng trở nên không được tự nhiên.

  - Mọi người lùi về phía sau!

  Long Diệu phất tay một cái, ra hiệu cho người của đoàn vinh quang Vương Giả lùi về phía sau, Niên Tiểu Linh tu vi cao thâm, linh lực cường đại, một thân thành tựu như thế nếu nổ tung, quỷ mới biết sẽ khủng bố cỡ nào, ngay cả hắn cũng không tự tin có thể toàn thân trở ra. Mọi người tại quảng trường vực Tây Ách lũ lượt lùi về phía sau như ong vỡ tổ, theo ánh sáng quanh thân Niên Tiểu Linh càng lúc càng hỗn loạn, cuối cùng cỡ cao thủ như Long Diệu, Hoàng Phủ Đô Linh, Lang Thiên, Vũ Hóa Phi cũng bắt đầu lui về phía sau.

  Không lui lại chỉ còn những người quan tâm đến sinh tử của Niên Tiểu Linh, Phân di đi tới, nỗ lực khuyên bảo:

  - Tiểu Linh, Lạc gia thần thông quảng đại, nói không chừng hắn thực không chết đâu, nếu ngươi chết trước rồi, đến lúc kỳ tích phát sinh, Lạc gia thật không chết, vậy ngươi chẳng phải là hối hận sao, Nhị gia đang ở chỗ này, hắn thế nhưng là huynh đệ kết bái với Lạc gia, ngươi có thể hỏi hắn xem!

  Phân di quay sang phía Lãnh Cốc, nháy mắt ra hiệu.

  Lãnh Cốc hội ý, nói:

  - Đúng vậy muội tử, ta và Lạc gia là huynh đệ tốt, ta đã nói với ngươi, gia hỏa kia bản lĩnh lớn, chuyện biến thứ tầm thường thành thần kỳ là việc hắn sở trường nhất, ngươi đừng nghĩ rằng hắn bị ông trời thẩm phán ngay cả linh hồn cũng tán loạn là thực chết rồi, ngươi tuyệt đối không nên coi Lạc gia giống với người bình thường, cũng đừng dùng kiểu tư duy bình thường để đánh giá Lạc gia, năng lực của hắn lớn đến mức ngươi không cách nào tưởng tượng được, đúng vậy, nếu linh hồn chúng ta tán loạn thì chết chắc rồi, nhưng đối với Lạc gia thì không chắc, còn pháp tắc gì đó, đối với chúng ta là pháp tắc, còn đối với Lạc gia thì chỉ là cái rắm, hắn đồng ý, pháp tắc mới là pháp tắc, hắn không đồng ý, vậy đó chính là cái rắm.

  Tựa như lo lắng không đủ thuyết phục Niên Tiểu Linh, Lãnh Cốc lại nói:

  - Biết không, khi ta nghe nói Ngự Nương bao nuôi một tiểu bạch kiểm rất giống Lạc gia, ta cũng chuẩn bị qua đây tìm hiểu, ngươi suy nghĩ một chút xem Ngự Nương là ai? Nàng chính là tình nhân của Lạc gia, ngươi thực sự cho rằng Ngự Nương sẽ bao nuôi một tên tiểu bạch kiểm giống Lạc gia chỉ để giải khát trong mơ sao? Ngự Nương dù sao cũng là Ngự Nương, là đại tông sư khai sáng song tu chi đạo, nàng sao có thể làm ra loại sự tình tự mình đọa lạc như thế, vậy nên ta nghĩ tiểu bạch kiểm kia có thể thực sự chính là Lạc gia.

  - Ngươi đừng tưởng rằng ta ăn nói ba hoa, ta nói vậy cũng không phải vì an ủi ngươi, nói cho ngươi biết, ta hiểu rất rõ Lạc gia, loại chuyện này hắn tuyệt đối làm được, đã có lần trong lúc uống rượu ta nghe được Lạc gia nói, hắn bảo đời này không có lý tưởng gì, cũng không có chí lớn ca xa, chỉ muốn sống tự do tự tại, lúc không có chuyện thì đùa giỡn mỹ nữ, câu dẫn nữ nhân, khi nhàn hạ uống vài ngụm rượu là tốt rồi, ngươi nói nếu như hắn không chết sẽ làm gì? Nhất định sẽ mai danh ẩn tích, sống tiêu sái tháng ngày.

  - Thật sự, bằng vào hiểu rõ của ta về hắn, hắn sẽ làm như vậy, tuyệt đối sẽ không lộ diện, bởi vì chỉ cần hắn vừa lộ diện, chuyện phiền toái kéo đến nhiều lắm, rất nhiều người đều muốn tìm hắn gây phiền toái, ông trời cũng thế. Đương nhiên, Lạc gia tuyệt đối không phải một kẻ nhát gan sợ phiền phức, hắn chỉ không muốn trêu chọc phiền phức mà thôi, như vậy sẽ quá mệt mỏi. Hơn nữa ngươi cũng biết một khi Lạc gia lộ diện, những nữ thần như Lạc Anh, Tiết Thường Uyển nhất định sẽ phát điên đua nhau xuất hiện, Lạc gia hắn chỉ thích đùa giỡn mỹ nữ, nhưng hắn không thích bị mỹ nữ quấn lấy, Lạc gia vẫn nói nữ nhân mà, đùa giỡn thì đùa giỡn, tìm chút vui là được, không cần thiết phải tiến tới nghiêm túc, hơn nữa nói thật, hắn cũng không dám xuất hiện, hắn nợ những nữ nhân kia nhiều lắm, hắn còn chưa dám đối mặt với những nợ tình này.

  - Thế nên, ta vẫn hoài nghi tiểu bạch kiểm được Ngự Nương bao nuôi kia có thể chính là bản thân Lạc gia, thế này đi, chúng ta đi tìm Ngự Nương, cùng hỏi xem một chút, được không? Ngươi cứ nói đi, muội tử.

  Lãnh Cốc vỗ ngực một cái, ôm đồm nói:

  - Như vậy đi, nếu như gia hỏa kia đúng là Lạc gia, ca ca ta làm chủ cho ngươi, nhất định bảo Lạc gia cưới ngươi, lấy giao tình của ca ca ngươi với Lạc gia, tin tưởng Lạc gia sẽ không thoái thác, huống chi ngươi còn xinh đẹp như vậy, Lạc gia nhất định sẽ thèm dỏ rãi ba thước, ngươi đừng quên, hắn thích nhất là mỹ nữ. Nùi mười ngàn bước mà nói, nếu như hắn thoái thác, ca ca dù dập đầu cũng phải để Lạc gia cưới ngươi, được chứ?

  Lãnh Cốc vì ngăn Niên Tiểu Linh tự sát, có thể nói là dùng hết tâm tư, phân tích từ nhiều phương diện, thậm chí khốc tiếc hé lộ ra những điểm đặc thù của Lạc gia chỉ vì muốn Niên Tiểu Linh một lần nữa dấy lên hi vọng từ trong tuyệt vọng, hắn nói hoài nghi tiểu bạch kiểm do Ngự Nương bao dưỡng chính là Lạc gia, những câu nói này không chỉ là an ủi Niên Tiểu Linh, ngay cả hắn cũng thực sự hoài nghi là như thế.

  Đương nhiên, hoài nghi thì hoài nghi, hoài nghi cũng là muốn cho mình thêm một hi vọng, nhưng hi vọng dù sao cũng chỉ là hi vọng, hơn nữa còn là hi vọng không căn cứ nhưu vậy, Lãnh Cốc rất rõ ràng, một người ngay cả linh hồn đã tán loạn căn bản không thể nào phục sinh, cho dù như thế, hắn vẫn ôm ấp một tia nhi vọng như trước, vẫn muốn tận mắt nhìn xem tiểu bạch kiểm do Ngự Nương bao dưỡng đến cùng có phải Lạc gia hay không, nói là hắn an ủi Niên Tiểu Linh, cũng là nói hắn đang an ủi chính mình.
   
 16. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Nhị gia, ngươi không nên nhắc tới tên tiểu bạch kiểm kia, gia hỏa đó căn bản không thể nào là Lạc gia.

  Nghe thấy Lãnh Cốc nhắc tới tiểu bạch kiểm kia, Phân di liền biết là không hay, bí mật truyền âm.

  - Chỉ cần trước tiên cho Tiểu Linh tin tưởng là được, cái khác sau này hãy nói.

  - Ngươi còn không biết, tiểu bạch kiểm kia là do Tiểu Linh dẫn về, nàng làm sao có thể tin được.

  - Cái gì?

  Lãnh Cốc sửng sốt như bị sét đánh, vốn hắn nghĩ nói ra tiểu bạch kiểm kia, trước tiên cho Tiểu Linh thấy được một cái hi vọng, ít nhất như vậy có thể chặt đứt được ý niệm tự sát của nàng, còn tiểu bạch kiểm kia có phải Lạc gia hay không căn bản không trọng yếu, nhưng vạn lần không nghĩ tới, Niên Tiểu Linh không những nhận thức tiểu bạch kiểm kia, hơn nữa hắn còn là do chính nàng đưa về? Về phần làm sao lại dẫn về thì hiện tại Lãnh Cốc không có tâm tư tìm hiểu, bởi vì đã không còn trọng yếu, nếu như một ngươi chưa từng thấy rồng, Lãnh Cốc có thể tùy tiện tìm một con rắn để giả mạo, nhưng nếu đã gặp rồng, hiện tại lôi ra một con rắn, ngươi bảo nàng làm sao tin tưởng là rồng được?

  Phải làm sao bây giờ? Lần này phải làm sao đây?

  Thấy thần tình Niên Tiểu Linh cực kỳ tuyệt vọng, mạnh mẽ cắn môi, lắc đầu, nhắm mắt lại, tựa như nhận mệnh, ánh sáng quanh thân càng lúc càng cường đại, càng lúc càng hỗn loạn, bất luận người nào cũng cảm giác được linh tức hỗn loạn đang được ngưng tụ, loại cảm giác này như núi lửa lúc nào cũng có thể bộc phát, mọi người bắt đầu không ngừng lùi về phía sau, sợ bị Niên Tiểu Linh tự nổ làm lửa cháy lan đến mình, ngay cả Phương Thiên Nam cũng gánh không được, lui về phía sau.

  Niên đại thiếu khản cổ hò hét, Lãnh Cốc lung lay, Phân di cũng lung lay, mọi người đều hoảng rồi. Đúng lúc này, không biết từ chỗ nào truyền đến một thanh âm:

  - Tiểu muội muội, không muốn gả thì không gả, hà tất phải nghĩ quẩn chứ.

  Là ai?

  Mọi người nhìn lại xung quanh, bất ngờ phát hiện một người đi tới bên này, người kia nhìn qua độ hơn hai mươi tuổi, tóc dài tự nhiên buông xõa, mặt đẹp như ngọc, trên khuôn mặt tuấn tú còn có thêm năm phần âm nhu, hơn nữa một bô quần áo đỏ tươi hào hoa phú quý càng khiến cho hắn thêm phần phong độ, càng tuấn lãng hơn, tựa như một mỹ nam tử yêu di đi ra từ trong tranh.

  Thấy nam tử này, cả người Lãnh Cốc đều ngây ra, trừng lớn hai mắt giống như gặp phải quỷ thần, chỉ vào nam tử áo đỏ đang đi tới, lắp bắp ngươi ngươi nửa ngay, Phân di bên cạnh lập tức truyền âm bí mật, nói:

  - Hắn chính là tiểu bạch kiểm được Ngự Nương bao dưỡng.

  Cái gì? Là hắn?

  Trong nháy mắt vừa rồi, Lãnh Cốc đúng là cho rằng Lạc gia còn sống, nghe Phân di nói như thế, hắn mới biết được kẻ này chính là tiểu bạch kiểm trong lời đồn được Ngự Nương bao dưỡng, bất quá, hắn đúng là rất giống Lạc gia, trách không được có thể khiến nhân vật cỡ Ngự Nương tự lừa mình coi hắn là Lạc gia, đúng là quá giống đi. Vào lúc này gia hỏa kia tới làm gì? Lãnh cốc linh cơ hơi động, làm bộ dáng dấp kích động, cười to nói:

  - Lạc gia, ngươi… Ngươi thật sự không chết! Ha ha ha! Ta biết ngay là ngươi không chết! Ta nhớ ngươi phát điên rồi!

  Hắn vọt thẳng tới ôm Trần Lạc, đồng thời bí mật truyền âm, nói:

  - Tiểu tử, bắt đầu từ bây giờ ngươi liền làm bộ là Lạc gia, dám nói chữ không, lão tử giết chết ngươi!

  - Không cần giả bộ, ta thực không có chết!

  Trần Lạc bất đắc dĩ cười cười, nói:

  - Bất quá nói đi nói lại, tiểu tử ngươi cũng thật hiểu rõ ta, phân tích đủ thấu triệt, cho dù ta là một người giả, cũng sẽ bị ngươi nói cho thành thật.

  Hắc! Tiểu tử này đúng là rất giỏi nhập vai đây. Lãnh Cốc bèn cười ha ha:

  - Tâ biết ngay là ông trời không giết được ngươi!

  Dứt lời, lại khẩn trương truyền âm, nói:

  - Tiểu tử, được! Cứ nói như vậy, sau khi chuyện thành công, ngươi muốn thứ gì, lão tử đây cho ngươi cái đó.

  Trần Lạc lắc đầu một cái, dĩ nhiên không biết nên nói gì cho phải, bất quá hiện tại hắn cũng không thèm giải thích quá nhiều.

  - Muội tử, ngươi nhìn xem, ca ca không có lừa ngươi chứ, Lạc gia thực không chết, ngươi yên tâm, chỉ cần có Lạc gia ở đây, không ai dám bắt nạt ngươi.

  Lãnh Cốc lại truyền âm, nói:

  - Tiểu tử, nhanh đi khuyên bảo Niên Tiểu Linh không được tự sát, nói chuyện phải chú ý đúng mực.

  Trần Lạc vỗ vỗ bả vai của hắn, ra hiệu cho hắn yên tâm, sau đó trực tiếp bước qua, nhìn Niên Tiểu Linh, nói:

  - Đi thôi, ta đưa ngươi về nhà.

  Niên Tiểu Linh nhìn hắn, lắc đầu một cái, nói:

  - Không được đi qua…

  Dứt tiếng, ánh sáng quanh thân nàng càng thêm hỗn loạn.

  Thấy một màn này, Lãnh Cốc khẩn trương truyền âm qua:

  - Tiểu tử, ngươi tạm thời không cần qua đó.

  Trần Lạc cứ mắt điếc tai ngơ, tiếp tục tiến lên, còn Niên Tiểu Linh lại lùi về phía sau, ánh sáng quanh thân càng hồn loạn, chỉ thiếu chút nữa là nổ tung. Lãnh Cốc quả thực giận điên người, truyền âm quát:

  - Tiểu tử, con mẹ ngươi hại chết muội tử ta mất. Đại gia ngươi, chạy về cho lão tử!

  Thế nhưng, bất luận hắn hô hoán thế nào, tiểu bạch kiểm kia vẫn đi về phía trước.

  - Nhị gia, nhớ… Nhớ dẫn đại ca… Rời khỏi nơi này… Rời khỏi…

  Rào!

  Ánh sáng hỗn loạn quanh thân Niên Tiểu Linh đột nhiên điên cuồng lấp lóe, sóng linh tức chấn động khổng lồ như núi lửa muốn bạo phát, giờ khắc này, mọi người đều vận dụng linh lực chống đối, Lãnh Cốc và Niên đại thiếu cũng lấy ra linh lực chống đối, nhưng rất nhanh hắn phát hiện điểm lạ, không biết tại sao linh tức hỗn loạn trên người Niên Tiểu Linh đột nhiên tán loạn, ngay cả ánh sáng lấp lóe hỗn loạn cũng biến mất không còn tăm hơi.

  Chuyện gì xảy ra?

  Không có ai biết, mọi người đều không rõ chuyện gì xảy ra, chỉ nhìn thấy thân thể Niên Tiểu Linh lảo đà lảo đảo, trên dung nhan tuyệt mỹ tràn đầy vẻ khó có thể tin, nhìn tiểu bạch kiểm đang đi tới, rù rì nói:

  - Ngươi… Làm gì ta… Làm gì ta…

  Rất nhanh, thể lực của nàng không còn chống đỡ được nữa, lập tức ngã xuống đất, Trần Lạc nhanh tay nhanh mắt tiến lên ôm lấy, cười nói:

  - Đương nhiên là làm chuyện nên làm.

  Vừa rồi Niên Tiểu Linh đang muốn súc tích linh lực tự sát, nhưng đột nhiên không biết tại sao linh lực dự trữ trong khoảnh khắc bị hóa giải một cách thần kỳ, nàng cứ như vậy nằm trong lòng Trần Lạc, kinh ngạc nhìn, rù rì nói:

  - Ngươi… Đến cùng là ai…

  - Không phải ngươi nói muốn gả cho ta sao? Ta là người ngươi nói đến đó.

  Ầm! Não hải Niên Tiểu Linh trống rỗng một trận, ngay cả tư duy cũng triệt để đọng lại, chỉ biết nhìn khuôn mặt vừa xa lạ lại vừa quen thuộc này, rù rì nói:

  - Không… Không thể nào, ngươi không thể nào là hắn.

  - Tại sao không thể chứ?

  - Hắn đã chết từ mười năm trước rồi, cả linh hồn và thể xác đều tán loạn, biến mất sạch sẽ, làm sao có thể còn sống, không thể nào, ngươi tuyệt đối không phải là hắn.
   
 17. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Ha! Thiên địa to lớn, các loại thần bí có tới vạn ngàn, không có gì là không thể, càng không có gì gọi là tuyệt đối.

  Trần Lạc ôm Niên Tiểu Linh, lau đi nước mắt của nàng, cười nói:

  - Nếu ta muốn chết, ai cũng không ngăn cản được, còn ta muốn sống, cũng không ai khó dễ được ta, ai cũng không được, ngay cả ông trời cũng vậy.

  Bối rối, mọi người đều bối rối. Không có ai biết vừa rồi đến cùng đã xảy ra chuyện gì, cũng không ai biết vừa rồi linh lực Niên Tiểu Linh rõ ràng sắp nổ tung, tại sao bỗng nhiên tán loạn biến mất một cách khó hiểu, là do ai động thủ? Ai có được bản lĩnh như thế? Chẳng lẽ là tên này? Là tên tiểu bạch kiểm này sao?

  Mọi người ở đây đều biết gia hỏa này chỉ là một tiểu bạch được Ngự Nương bao dưỡng vì hắn giống với Lạc gia, chính như Niên Tiểu Linh nói vậy, Lạc gia chân chính đã chết dưới thẩm phán câu diệt mười năm trước rồi, căn bản không thể nào còn sống, nhưng nếu hắn không phải Lạc gia, vậy vừa rồi hắn làm cách nào ngăn cản được Niên Tiểu Linh?

  Lãnh Cốc ngẩn người, đầu óc phát mộng, bởi vì trong nháy mắt này, hắn thực sự cảm thấy tiểu bạch kiểm trước mắt kia chính là Lạc gia, giống, quá giống, không chỉ là hình dáng giống, cái giọng điệu nhẹ như mây gió kia, cái ngữ khí tĩnh lặng bá đạo kia thực sự quá giống, điều này không khỏi khiến Lãnh Cốc sinh ra ảo giác, gia hỏa này thực sự chính là Lạc gia.

  Sản sinh ảo giác không chỉ là Lãnh Cốc, còn có một người, chính là Ngự Nương Mạn Đà La, trong sân ngoại trừ Lãnh Cốc, chỉ sợ cũng chỉ có nàng là quen thuộc Trần Lạc nhất, hơn nữa vừa rồi tuy rằng không biết chuyện gì xảy ra, nhưng nàng dám khẳng định chính tiểu bạch kiểm này ra tay ngăn cản Niên Tiểu Linh, đặc biệt là dáng vẻ lúc Trần Lạc nói chuyện với Niên Tiểu Linh, thực sự đã xúc động tiếng lòng Ngự Nương Mạn Đà La, ben trong trời đất này cũng chỉ có một người là Trần Lạc mới có thể trong lúc nhẹ như mây như gió toát ra cái loại bá đạo tĩnh lặng này.

  - Ngươi… Đến tột cùng là ai…

  Giờ khắc này, Niên Tiểu Linh có vẻ vô cùng suy yếu, lại một lần nữa hỏi ra vấn đề tất cả mọi người đều biết, cho dù gia hỏa này rất giống Lạc gia, lại tự xưng là Lạc gia, nhưng ai dám tin tưởng là thật? Đừng nói nàng không tin, ngay cả Lãnh Cốc và Ngự Nương Mạn Đà La cũng không tin, mặc dù nhất cử nhất động, thậm chí là giọng điệu của tiểu bạch kiểm này đều rất giống Lạc gia, khiến bọn họ sinh ra ảo giác, nhưng bọn họ vẫn không dám tin tưởng như trước.

  - Không phải vừa mới nói cho ngươi biết sao?

  Trần Lạc cười nhạt, nhẹ nhàng đưa Niên Tiểu Linh đặt lên bàn, nói:

  - Vừa rồi ra tay hơi nặng, linh hồn, linh hải và linh tượng của ngươi đều hứng chịu kinh hãi, thế nên hiện tại ngươi không cách nào nhúc nhích được, bất quá ngươi yên tâm, chẳng mấy chốc là tốt thôi.

  - Ngươi… Ngươi đúng là hắn?

  Niên Tiểu Linh si ngốc, nỉ non.

  - Đương nhiên.

  Niên Tiểu Linh muốn ngồi dậy, nhưng Trần Lạc lắc đầu một cái, ra hiệu cho nàng nằm xuống, nói:

  - Không nên cử động, tận lực thả lỏng, tất cả đã có ta.

  Nhìn một nam tử đẹp trai mặc một bộ áo bào đỏ hoa lệ che chở cho một cô nương đội mũ phượng, quàng khăn hồng là Niên Tiểu Linh, nhất thời rất nhiều người đột nhiên cảm thấy hai người này thực sự là tuyệt phối, người không biết còn tưởng rằng hôm nay là ngày vui của bọn họ nữa.

  - Ngươi tính là thứ gì, dĩ nhiên dám vọng động sính anh hùng ở chỗ này.

  Phương Ngạo đột nhiên xông lại, quát lên:

  - Đừng nói ngươi chỉ là một gia hỏa giả mạo, cho dù ngươi đúng là Trần Lạc thực sự thì như thế nào, chết cho ta.

  Phương Ngạo nhanh chân bước tới, thả người nhảy lên, quanh thân lấp lóe ánh sáng, linh tượng Địa Sát ngưng tụ thành, lấy ra một thanh trường kiếm đánh thẳng tới. Chỉ là hắn vừa vọt lên bầu trời, bỗng phịch một tiếng, linh bảo trong tay hắn tán loạn biến mất, linh tượng trọng khoảnh khắc cũng hóa thành tro tàn, phù một tiếng, Phương Ngạo thất khiếu xuất huyết, quỳ trên mặt đất, bất tỉnh nhân sự.

  Một màn này phát sinh thực sự quá đột ngội, đột ngột tới mức tất cả mọi người đều không kịp phản ứng lại, bọn họ thậm chí còn không biết chuyện gì xảy ra, căn bản không rõ ràng tại sao linh bảo, linh tượng của Phương Ngạo lại đột nhiên tán loạn, thân thể thất khiếu xuất huyết, cả người cũng bất tỉnh nhân sự. Thấy Phương Ngạo quỳ bất động trên mặt đất, người của Phương gia nhất thời đỏ mắt, xông tới như ong vỡ tổ, đến hai mươi, ba mươi người, chỉ là khi bọn họ vừa lấy ra linh bảo, linh tượng, đang muốn động thủ đều không ngoại lệ, linh bảo trong tay lập tức tán loạn, linh tượng hóa thành tro tàn, cả hai, ba mươi người trong nháy mắt đều thất khiếu xuất huyết, bộp một tiếng, một người quỳ xuống trên mặt đất, ngay sau đó, đùng đùng đung, tất cả những người vừa mới lao lên đều quỳ xuống mặt đất, thất khiếu xuất huyết, tình cảnh giống hệt như Phương Ngạo.

  Chứng kiến một màn này, mọi người trong sân đều hít vào một ngụm khí lạnh, thần tình biến đổi lớn như gặp phải quỷ thần giáng lâm, trong hai mắt đầy rẫy nỗi sợ hãi và không thể tưởng tượng nổi, Lãnh Cốc là thế, Niên đại thiếu là thế, Phân di là thế, Ngự Nương Mạn Đà La là thế, đám người Phương Thiên Nam, Long Diệu, Lang Thiên Vũ Hóa Phi đều như thế, chỉ cảm thấy quỷ dị vạn phần, không biết đến tột cùng là xảy ra chuyện gì, bởi vì từ đầu đến cuối người kia cũng chưa từng nhúc nhích, thậm chí ngay cả nhìn cũng chưa hề nhìn bọn họ một cái, vẫn đang chăm chú chữa thương cho Niên Tiểu Linh, đừng nói là linh lực, trên người hắn ngay cả một tia chấn động linh tức cũng không hề có.

  Nhưng vì cái gì khiến những người kia đột nhiên giống như bị một loại sức mạnh khủng bố vô hình, trong nháy mắt nghiền áp thành như vậy?

  Nếu như Phương Ngạo ngẫu nhiên bị nghiền ép cũng thôi, nhưng toàn bộ những người kia đều ngẫu nhiên bị nghiền ép sao?

  Niên Tiểu Linh nhìn thấy cũng khá kinh ngạc, trong tròng mắt đều là vẻ khó có thể tin nổi, miệng nhỏ hơi mấp máy, muốn nói cái gì, nhưng không biết tại sao lại nói không ra lời.

  - Rốt cuộc ngươi là ai?

  Phương Thiếu Khanh sợ hãi không thôi, trừng mắt nhìn Trần Lạc.

  Không có ai đáp lại hắn, nam tử tuấn mỹ mặc áo bào đỏ kia vẫn chăm chú chữa thương cho Niên Tiểu Linh như trước.

  - Nói đi, ngươi rốt cuộc là ai?

  Thấy đối phương không để ý tới, Phương Thiếu Khanh lại lớn tiếng quát lên, nhưng đáp lại hắn vẫn là trầm mặc như trước.

  - Ngươi không thể nào là Trần Lạc, hắn đã chết dưới thẩm phán câu diệt mười năm trước rồi, thân thể tán loạn, linh hồn tan thành mây khói, câu diệt hoàn toàn, ngay cả Chư Thần cũng không thể sống lại, ngươi không thể nào là hắn, không thể nào.

  - Nói đi, ngươi là ai?

  Phương Thiếu Khanh nổi giận, nhưng cũng không dám xông lên phía trước, hắn vừa mới chuẩn bị lấy ra một thanh linh bảo phi kiếm, định đi dò xét một thoáng, phịch một tiếng, còn chưa hiểu rõ vì sao, cụ phân thân này của hắn trong khoảnh khắc đã bị phá thành mảnh nhỏ, hóa thành tro tàn, tan thành mây khói.

  Biến mất rồi?
   
 18. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Tuy rằng cỗ phân thân này của Phương Thiếu Khanh không mạnh bằng bản tôn Vu yêu của hắn, nhưng dẫu gì cũng là một bộ phân thân cường hãn, thế nào ngay cả kêu một tiếng cũng không kịp, cứ như vậy tán loạn biến mất? Nhìn một màn này, đám người đoàn vinh quang Vương Giả tụ tập tại quảng trường vực Tây Ách chỉ cảm thấy da đầu tê dại, trong lòng không nhịn được sinh ra sợ hãi, không ngừng lui bước về phía sau.

  Năm đại bá chủ Phương Thiên Nam, Vũ Hóa Phi cùng với mấy chục phân đoàn trưởng lớn nhỏ của đoàn vinh quang Vương Giả tuy rằng không lui lại, nhưng sắc mặt từng người càng lúng túng hơn từng người, đều là một mảnh tái nhợt, hai con mắt trợn trừng, tựa như sợ hãi, tựa như ngơ ngác. Giờ khắc này, bọn họ đều đang suy nghĩ một vấn đề, đó chính là người trước mắt kia đến cùng có phải là Lạc gia quát tháo phong vân mười năm trước hay không, không chỉ là bọn họ, tất cả mọi người đều dang suy nghĩ vấn đề này.

  Nếu nói hắn không phải, vậy Phương Ngạo và ba chục người kia làm sao có khả năng trong nháy mắt bị nghiền ép thành như vậy? Một người khi không sử bất kỳ chút linh lực nào, bất kỳ chút tinh thần lực nào, nhưng lại có thể trong vô hình, vô thanh vô tức nghiền ép đến như vậy, nhìn trong thiên hạ người có thể làm được lác đác không được mấy ai, còn Lạc gia tuyệt đối là một trong số đó, cái bá thế tĩnh lặng hoàn toàn trong truyền thuyết của hắn, có ai là không biết?

  Có thể hắn thực sự là Lạc gia, như vậy chuyện mười năm trước hắn bị thẩm phán câu diệt phải giải thích như thế nào, chính như vừa rồi Phương Thiếu Khanh từng nói, mười năm trước đó rất nhiều người đều tận mắt chứng kiến linh hồn Lạc gia bị ông trời thẩm phán câu diệt, linh hồn tán loạn, ngay cả Chư Thần cũng không thể sống lại, tuy rằng Lạc gia mạnh thật, nhưng mạnh hơn nữa cũng không thể bằng Chư Thần đi? Huống chi đây còn là pháp tắc thiên địa.

  Pháp tắc thiên địa là gì? Ông trời hạ quy củ, đây chính là pháp tắc thiên địa, chỉ cần ngươi ở bên trong thiên địa, nhất định phải tuân thủ quy củ do ông trời đặt ra, không ai có thể vi phạm, ngay cả Chư Thần cũng không được, linh hồn chết rồi đồng nghĩa với chết sạch sẽ, không thể nào khác được, không thể luân hồi, đây chính là quy củ do ông trời đặt ra.

  Chính bởi vì pháp tắc thiên địa không thể làm trái, khiến cho tất cả mọi người không thể tin tưởng kẻ trước mắt này chính là Lạc gia quát tháo phong vân mười năm trước.

  - Phương Thiên Nam ta tuyệt đối không tin ngươi là Trần Lạc.

  Phương Thiên Nam xác thực không tin, nhưng không tin thì không tin, không tin cũng không có nghĩa là không sợ, bằng không, lấy bản tính kiêu túng của hắn sao đến lúc này còn chưa ra tay, đúng vậy, hắn sợ, đặc biệt là khi thấy phân thân Phương Thiếu Khanh tán loạn biến mất, khiến hắn càng không dám hành động thiếu suy nghĩ.

  - Mọi người trong đoàn vinh quang Vương Giả nghe lệnh, giết hắn cho ta!

  Phương Thiên Nam ra lệnh một tiếng, nhưng không có ai động, người của đoàn vinh quang Vương Giả tụ tập tại quảng trường vực Tây Ách không có tám vạn cũng tới mười vạn, thậm chí càng nhiều hơn, nhưng khi một vị đoàn trưởng đại đoàn chủ lực như Phương Thiên Nam ra lệnh, không người nào dám rat ay, toàn bộ bọn họ đều ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi, một người càng sợ sệt hơn một người.

  Ai không sợ sệt chứ?

  Người có tên, cây có bóng, Lạc gia là ai, không ai không biết không ai không hiểu, mười năm trước hắn một thân một mình đồ diệt trăm vạn hùng sư, thiên kiêu đã là gì, đại lão tính là sao, mười đại đoàn vinh quang là gì, ba đại thánh địa là gì, cuối cùng ngay cả sứ giả Vân Đoan cũng không làm gì được, hạng người uy chấn thiên hạ, ngạo thị bầu trời như vậy, ai dám động thủ với hắn? Còn nhớ linh tượng che kín bầu trời kia, biến dị chi linh siêu thoát đại tự nhiên kia, long linh thủ hộ hung thần ác sát kia, tinh thần chi hồn múa loạn bầu trời kia, còn có bá thế tĩnh lặng hoàn toàn trong truyền thuyết… Hiện giờ nhớ lại vẫn khiến người ta sợ hãi từ tận sâu trong lòng, hiện tại gia hỏa này có khả năng chính là vị Lạc gia mười năm trước, tình huống như vậy, ai dám động?

  Lùi mười ngàn bước mà nói, cho dù kẻ này không phải vị Lạc gia mười năm trước kia, cũng tuyệt đối không phải dạng bình thường, thử hỏi người bình thường có thể không nhúc nhích, trong lúc vô hình vô thanh vô tức nghiền ép trên hai mươi người Phương gia thành như vậy sao?

  - Trần Lạc đã chết từ mười năm trước, người này tuyệt đối không phải hắn, mọi người cùng nhau động thủ giết hắn cho ta.

  Phát hiện thấy không ai trong đoàn vinh quang Vương Giả dám động thủ, Long Diệu cũng hò hét lên, nhưng vô dụng, cho dù hắn gào lớn hơn nữa, bày hết các tư thái nhưng vẫn không ai dám động như cũ, dù sao uy danh Trần Lạc trong lòng mọi người đã thành thâm căn cố đế, quả thực chính là một tồn tại khủng bố như Thần.

  Đoàn vinh quang Vương Giả không ai dám động thủ khiến mặt mũi đám người Phương Thiên Nam cực kém, đương nhiên, hiện tại bọn họ nào có tâm tình đi cân nhắc chuyện mặt mũi, mấy người liếc mắt nhìn nhau, Phương Thiên Nam nói:

  - Chúng ta cùng nhau động thủ, hợp lực đánh giết, như thế nào?

  - Dựa vào thực lực mấy người chúng ta, nếu liên thủ, đừng nói hắn không phải Trần Lạc, cho dù là Trần Lạc thực sự cũng chỉ có một con đường chết.

  - Được, cứ làm như vậy đi!

  Ba người Hoàng Phủ Đô Linh, Long Diệu, Lang Thiên đều tán thành đề nghị của Phương Thiên Nam, bọn họ vốn đều là dạng cuồng ngạo kiêu túng, mỗi người đều nắm giữ một thân thành tựu khủng bố, chỉ vì tiểu bạch kiểm trước mắt này thực sự quá mức quỷ dị, tạm thời không nói đến có phải Trần Lạc thực sự hay không, chỉ cần kết cục của đám người Phương Ngạo, Phương Thiếu Khanh cũng đủ khiến bọn hắn không dám hành động thiếu suy nghĩ, còn nếu liên thủ, bất kể là Hoàng Phủ Đô Linh hay Lang Thiên, thậm chí là Phương Thiên Nam đều không sợ.

  - Vũ Hóa Phi, ngươi thấy thế nào?

  Phương Thiên Nam nhìn về phía Vũ Hóa Phi, bởi vì bọn người Hoàng Phủ Đô Linh đã đồng ý, chỉ có Vũ Hóa Phi đứng bất động ở đó, thần tình sợ hãi, nhìn chằm chằm vào tiểu bạch kiểm kia.

  - Nói đi, Vũ Hóa Phi, ngươi đang làm cái gì vậy, chẳng lẽ ngươi sợ sao?

  - Hừ, Vũ Hóa Phi, đừng nói là ngươi bị Trần Lạc dọa sợ vỡ mật rồi chứ?

  Sợ, Vũ Hóa Phi thực sự sợ, chuyện xảy ra lúc này với bốn người Phương Thiên Nam thì chẳng có gì, bởi vì bọn họ chưa từng có bất kỳ giao tiếp nào với Trần Lạc, thậm chí nhận thức cũng không, còn Vũ Hóa Phi hắn thì khác, hắn không chỉ nhận thức Trần Lạc, hơn nữa có thể nói là vô cùng quen thuộc, huống chi Trần Lạc kinh khủng đến mức nào, thần bí quỷ dị đến mức nào, Hoàng Phủ Đô Linh nói không sai, hắn xác thực đã bị Trần Lạc dọa cho sợ vỡ mật.

  Người trước mắt kia đến cùng có phải Trần Lạc hay không, Vũ Hóa Phi không biết, nhưng hắn càng không dám đi đánh cược thật giả hơn.
   
 19. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Bởi vì đối mặt với Trần Lạc thần bí quỷ dị, hắn đã đánh cược rất nhiều lần, tại kiểm tra nhập học chỗ học phủ Trung Ương, khi đó hắn đã đánh cược một lần, kết quả bị đánh cho vỡ đầu chảy máu, tại trước cửa viện Long Xà hắn lại đánh cược một lần, kết quả hắn không dám động thủ, mất sạch mặt mũi. Khi Trần Lạc lần đầu nghịch thiên, hắn lại đánh cược một lần, kết quả lại bị đánh cho vô cùng chật vật, tại lễ mừng ở học viện Tiểu La Thiên, hắn một lần nữa đánh cược, cuối cùng bị đánh cho nửa sống nửa chết, tại vùng biên hoang hắn lại đánh cược một lần, kết quả bị đánh cho suýt nữa mất cái mạng nhỏ, hắn đã đánh cược quá nhiều lần, nhiều đến mức ngay cả hắn cũng không đếm hết, kết quả mỗi lần đều không ngoại lệ, toàn bộ đều thua, hơn nữa một lần càng bi thảm hơn một lần.

  Nhìn người kia yên lặng đứng ở đó, chăm chú chữa thương cho Niên Tiểu Linh, phảng phất như tất cả những phát sinh nơi này chẳng hề liên quan đến hắn, một màn này khiến Vũ Hóa Phi cảm thấy quen thuộc vô cùng, phảng phất như trở về thời điểm kiểm tra vào học viện, lúc đó Trần Lạc cũng bình tĩnh như vậy, cũng phảng phất như trở lại nơi cửa viện Long Xà, lần đó hắn cũng bình tĩnh đến đáng sợ, vừa giống như trở lại thời điểm lần đầu tiên Trần Lạc nghịch thiên, hắn đồng dạng cũng tĩnh lặng đến đáng sợ, trở lại thời điểm lễ mừng tại Tiểu La Thiên, hắn vẫn tĩnh lặng khiến người ta phải sợ hãi, một lần nữa trở về biên hoang mười năm trước, hắn vẫn là tĩnh lặng bá đạo, tất cả phảng phất như hiện rõ ra trước mắt, khiến hắn sợ, sợ tới mức khóe miệng co giật, sợ hãi run rẩy cả người.

  - Là hắn… Nhất định là hắn… Nhất định là…

  Tại trước mắt bao người, sắc mặt Vũ Hóa Phi đầy vẻ sợ hãi, thất thần nỉ non, thậm chí đứng cũng không vững, cứ như vậy bại liệt ngay trên mặt đất, không đứng dậy nổi được nữa.

  Vũ Hóa Phi đột ngột bại liệt trên mặt đất như vậy khiến người ta trợn mắt há hốc mồm kinh ngạc, ai cũng nhìn ra được hắn bại liệt như vậy là bị mạnh mẽ dọa sợ, chỉ là mọi người không thể nào hiểu được đến cùng là sợ hãi đến mức nào mới có thể khiến nhân vật tầm cỡ như Vũ Hóa Phi bị dọa thành bại liệt? Phải biết rằng sau khi Vũ Hóa Phi được Nhân vương Mạc Vấn Thiên hỗ trợ, hiện tại thực lực tu vi không phải tầm thường, còn có một thanh linh bảo thượng cổ trong truyền thuyết cực kỳ lợi hại, hơn nữa trong tay còn nắm trăm ngàn hùng sư vinh quang, một nhân vật tầm cỡ như vậy cư nhiên bị dọa sợ thành đến mức này.

  Tại sao có thể như vậy? Tạm thời không nói người trước mắt kia đến cùng có phải Lạc gia hay không, cho dù là phải, lấy thực lực Vũ Hóa Phi bây giờ cũng không đến mức sợ thành bộ dáng như vậy chứ?

  Không hiểu được, ai cũng không thể nào hiểu được.

  Đúng vậy, không ai có thể hiểu được, bởi vì bọn hon không phải là Vũ Hóa Phi, căn bản không cách nào lĩnh hội được tâm tình của hắn khi hết một lần lại một lần thất bại trong tay Trần Lạc, cũng không cách nào cảm nhận được bóng ma trong lòng Vũ Hóa Phi bị ám ảnh qua từng lần thất bại đó là khủng bố đến mức nào, loại bóng ma này không có tiêu tán theo thời gian, nó thẩm thấu vào da thịt, thẩm thấu vào huyết dịch, cũng thẩm thấu vào trong linh hồn của hắn, chỉ bất quá suốt mười năm qua, thứ bóng ma sợ hãi này chỉ tồn tại như một dạng bệnh kín, cho đến hiện tại nhìn thấy Trần Lạc, mới nhất thời triệt để bạo phát, khiến Vũ Hóa Phi căn bản không cách nào chịu đựng, bại liệt ở trên mặt đất, cả người đều trở nên ngây dại.

  Hắn bại liệt trên mặt đất như vậy, khiến mọi người nguyên bản không hề hoài nghi tiểu bạch kiểm kia cũng không còn hoài nghi nữa, bắt đầu tin tưởng tên tiểu bạch kiểm này có thể... Có thể chính là vị Lạc gia từng quát tháo phong vân mười năm về trước, bằng không sao có thể mạnh mẽ dọa cho Vũ Hóa Phi sợ hãi bại liệt trên mặt đất như vậy.

  - Vũ Hóa Phi! Đứng lên, ngươi có còn là nam nhân nữa không vậy.

  - Vũ Hóa Phi, uổng thay cho ngươi là đại đoàn trưởng đoàn vinh quang Vương Giả chúng ta, trong tay còn nắm trăm ngàn hùng sư, lá gan của ngươi dĩ nhiên lại nhỏ yếu như vậy?

  - Vũ Hóa Phi, ngươi thật khiến ta phải nhìn bằng con mắt khác xưa, đừng nói không cách nào khẳng định người này có phải chính là Trần Lạc hay không, cho dù là phải đi nữa, ngươi cũng không cần phải sợ hãi đến như vậy chứ?

  Toàn bộ những phân đoàn trưởng lớn nhỏ trong đoàn vinh quang Vương Giả đều trợn tròn hai mắt, cũng bắt đầu thấy sợ hãi hơn, vốn bốn vị thiên kiêu tuyệt thế Phương Thiên Nam, Long Diệu, Lang Thiên, Hoàng Phủ Đô Linh cũng không mấy sợ hãi, nhưng bây giờ Vũ Hóa Phi đột nhiên bị dọa sợ bại kiệt trên mặt đất như vậy, trong lòng bốn người bọn họ nhất thời cũng dám nắm chắc.

  Nhìn hết lượt những vị phân đoàn trưởng lớn nhỏ trong đoàn vinh quang Vương Giả, từng người từng người đều như kiến bò trên chảo nóng, chúng lão bách tính của vực Tây Ách không khỏi than thầm, Lạc gia đến cùng vẫn là Lạc gia, không hổ được khen là nhân vật khủng bố cỡ Thần, hiện giờ mới chỉ lộ ra một cái, ngay cả một lời còn chưa nói, nhìn cũng chưa từng nhìn một mắt, thậm chí thật giả còn chưa cách nào khẳng định, dĩ nhiên dọa cho đoàn vinh quang Vương Giả được xưng là đoàn vinh quang mạnh mẽ nhất thiên hạ ngày nay sợ đến mức không ai dám động, trong đó năm vị bá chủ đoàn vinh quang Vương Giả được xưng là thiên kiêu tuyệt thế, một người là Vũ Hóa Phi sợ tới trực tiếp bại liệt, bốn người khác cũng sợ đến thất kinh.

  Uy danh là gì, đây chính là uy danh. Chỉ cần đứng ở đó, không cần nói gì, không cần làm gì, lại có thể dọa cho người ta sợ muốn chết.

  Trong sân, Trần Lạc lẳng lặng đứng đó, vì lúc trước ra tay hơi nặng, khiến linh hồn và linh tuợng của Niên Tiểu Linh đều chịu kinh hãi, bởi vậy hắn vẫn đang chăm chú trụ liệu chi nàng.

  Niên Tiểu Linh cứ như vậy nhìn hắn, ánh mắt cực kỳ phức tạp, bao hàm tất cả, có đầy rẫy hoài nghi, có mờ mịt không rõ, có mê man bàng hoàng, có quá nhiều quá nhiều tình tự. Bản năng mách bảo nàng rằng gia hỏa trước mắt này chính là nam tử hoàn mỹ nàng vẫn thầm thương trộm nhớ, nhưng lý lại nói với nàng rằng, một người ngay cả linh hồn đã tán loạn, sẽ không cách nào có thể sống lại được, nàng không biết nên tin tưởng cảm giác bản năng, hay là nên tin tưởng theo lý trí của bản thân.

  - Tạm ổn rồi, trở về tu dưỡng mấy ngày là khỏe lại thôi, đi nào, ta đưa ngươi trở về.

  Trên khuôn mặt năm phần anh tuấn năm phần âm nhu của Trần Lạc toát lên ý cười ôn nhu, một tay nâng vai Niên Tiểu Linh, một tay nâng eo của nàng, nhẹ nhàng ôm lấy, sau đó trực tiếp xoay người rời đi, thản nhiên nói:

  - Người là do ta đưa đi, nếu có ai không phục cứ tùy tiện đến tìm ta, ta tên là Trần Lạc.

  Hắn đi, cứ thế bỏ đi, từ đầu tới cuối đều không thèm nhìn lại nửa mắt, chỉ để lại một câu nói cho mọi người nghe, người là do hắn đưa đi, có ai không phục cứ đến tìm hắn, còn báo ra tên mình là Trần Lạc.
   
 20. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Trần Lạc? Lẽ nào hắn đúng là Lạc gia từng quát tháo phong vân mười năm về trước?

  Trời ạ, có thật không đó?

  Không ai biết, hiện tại tư duy của mọi người đều có chút không dùng được.

  Nơi đây, Trần Lạc với bộ hồng y hoa lệ đang ôm Niên Tiểu Linh đội mũ phượng, quàng khăn hồng, hắn cứ thế chậm rãi bước đi trên thảm đỏ, mỗi bước như giao long về biển, bốn phía sợ hãi, tám phương lui lại, không ai dám ngăn cản.

  Phía sau, Phương Thiên Nam thở hổn hển từng tầng, nghiến chặt hàm răng, trên khuôn mặt anh tuấn hiện từng mảng đỏ mảng xanh, tâm tình cũng khá là phức tạp, có do dự, có sợ hãi, có bất cam, nhưng càng nhiều hơn là phẫn nộ, phẫn nộ vô cùng.

  Ngày hôm nay vốn là ngày vui của hắn, các nhân vật có uy tín danh dự trong thiên hạ đều tới chúc mừng, tại trước mặt nhiều người như vậy, đầu tiên là bị Lãnh Cốc dẫn người đến gây sự không nói, hiện tại lại xuất hiện một tên Trần Lạc thật thật giả giả không ai phân biệt, được, đối mặt với một Trần Lạc thật thật giả giả không thể phân biệt kia, hắn không dám động thủ đã là mất hết mặt mũi, nếu hiện tại còn mặc kệ đối phương đưa nữ nhân vốn thuộc về hắn rời đi, vậy Phương Thiên Nam hắn nào còn mặt mũi sống ở trên đời này nữa?

  - Đứng lại cho ta!

  Phương Thiên Nam không nhịn thêm được nữa, gầm kên một tiếng.

  Không ai để ý đến hắn, người kia vẫn ôm nữ nhân vốn thuộc về hắn tiếp tục rời đi.

  - Ta bảo ngươi đứng lại!

  Phương Thiên Nam phảng phất như mất đi ý chí, quát to một tiếng rồi thả người nhảu lên, hét lớn:

  - Ta mặc kệ ngươi là Trần Lạc giả hay Trần Lạc thật, hôm nay Phương Thiên Nam ta nhất định phải chém ngươi thành muôn mảnh.

  Thấy Phương Thiên Nam xông lên, ba người Long Diệu, Lang Thiên, Hoàng Phủ Đô Linh liếc mắt nhìn nhau, cũng đều không chúy do dự, trực tiếp lắc mình lên theo. Bất quá ba người cũng không cí trực tiếp công kích như Phương Thiên Nam, cả ba lại lắc mình tới phía đối diện Trần Lạc, chuẩn bị thế tiền công hậu kích.

  - Cút! Trở! Lại! Cho! Ta!

  Phương Thiên Nam thả người nhảy lên, quanh thân tùy ý lấp lóe các loại ánh sáng, chói mắt vô cùng, linh tượng to lớn được hình thành, chính là Thủy Hành chi tổ uy phong lẫm lẫm, linh lực bộc phát ra bàng bạc như biển gầm cuồn cuộn. Có điều vừa lấy ra, bỗng bộp một cái, linh tượng Thủy Hành chi tổ của hắn chỉ trong khoảnh khắc liền tán loạn biến mất.

  Sắc mặt Phương Thiên Nam lập tức xám trắng, lại lấy ra linh thể thủ hộ Vô Úy, phịch một cái, lại tán loạn biến mất.

  - Ta không tin ngươi thực sự mạnh như vậy! A...

  Linh hải Đại Địa vận chuyển, sinh sôi liên tục, chỉ là vừa mới vận chuyển, phịch một tiếng, miệng mũi Phương Thiên Nam phun máu, hiển nhiên linh hải Đại Địa đã gặp khó.

  Rào! Lấy ra đại đạo kim thân. Bộp một tiếng, lại tán loạn.

  Lấy ra ấn ký đại hóa thân, đùng một tiếng, lại tán loạn như trước.

  Lấy ra trạng thái đại tinh thần, ầm một tiếng, lại tán loạn.

  Oa, Phương Thiên Nam thất khiếu xuất huyết, phịch một tiếng quỳ trên mặt đất, bất tỉnh nhân sự.

  Tĩnh. Trong sân không người nói chuyện, không tiếng thở dốc, chỉ có tĩnh lặng.

  Phương Ngạo không hiểu sao bị nghiền ép, mọi người có thể tiếp thu được, phân thân Phương Thiếu Khanh bị nghiền ép, mọi người cũng có thể tiếp thu được, nhưng hiện tại ngay cả Phương Thiên Nam cũng bị nghiền ép trong nháy mắt, điều này bắt mọi người phải tiếp thu thế nào?

  Phải biết Phương Thiên Nam là người đứng đầu trong ba mươi sáu kiêu tử vô song do Vân Đoan tự mình tứ phong, nắm giữ linh tượng Thủy Hành chi tổ, linh thể thủ hộ Đại Vô Úy, linh hải Đại Địa, đại đạo kim thân, hóa thân đại ấn ký, trạng thái đại tinh thần, một thân thành tựu vô simong, muốn bao nhiêu khủng bố có bấy nhiêu khủng bố, trong thiên hạ hiếm có người sánh bằng.

  Nhưng trong nháy mắt vừa rồi, mọi người đều nhìn thấy tận mắt, hắn lấy ra hết thảy thành tựu, nhưng tất cả đều bị chấn tan thành tro bụi trong nháy mắt, đừng nói là không thương tổn được người kia, ngay cả tư cách đến gần cũng không có. Không những như vậy, hắn nhảy vọt kên bầu trời, ngay cả một bước còn chưa kịp bước ra, cứ như vậy quỳ trên mặt đất, sống hay chết cũng không biết rõ.

  Người kia, nam tử thân mặc áo bào đỏ hào hoa phú quý vẫn ôm Niên Tiểu Linh chậm rãi bước đi trên thảm đỏ như trước. Phái đối diện, ba người Hoàng Phủ Đô Linh, Lang Thiên, Long Diệu vốn chuẩn bị tiền giáp hậu kích hắn, khi thấy Phương Thiên Nam ngay cả cơ hội ra tay cũng không có đã bị nghiền ép tới thất khiếu xuất huyết như vậy, ba người sao còn dám động thủ, sững sờ ở đó, mặt xám như tro tàn, hoàn toàn không còn phong thái cần có của một vị thiên kiêu tuyệt thế, Trần Lạc ôm Niên Tiểu Linh tiến lên một bước, ba người cũng sợ hãi lùi lại phía sau một bước.

  - Ngươi... Ngươi đúng là Trần Lạc.

  Lang Thiên thở hổn hển tầng tầng, trừng hai mắt sợ hãi, nhìn tới như không thể tin được. Vừa mới dứt lời, bỗng cảm thấy không đúng, một cỗ sức mạnh thần bí, vô hình lại khủng bố trong nháy mắt đã bao phủ lấy hắn, giờ khắc này, Lang Thiên không còn cảm giác được gì, không cảm giác được thân thể, không cảm giác được linh tượng, càng không cảm giác được linh hải, ngay cả linh hồn cũng không cảm giác được, toàn thân hắn phảng phất như đều bất động, chợt, máu tươi theo thất khiếu tràn ra, hắn suy yếu há mồn, rù rì nói:

  - Tĩnh lặng hoàn toàn, bá thế tĩnh lặng... Ngươi... Ngươi đúng là Trần Lạc.

  Dứt lời, phù phù một tiếng, Lang Thiên quỳ xuống trên mặt đất.

  Còn lại hai người Long Diệu và Hoàng Phủ Đô Linh sao còn dám ngừng lại, chỉ là vừa muốn động, bọn họ cũng giống như Lang Thiên chợt cảm thấy một cỗ sức mạnh thần bí cực kỳ khủng bố trong nháy mắt bao phủ tới, hai người lập tức sợ hãi đến hồn phi phách tán, điên cuồng vận chuyển linh lực.

  Hoàng Phủ Đô Linh lấy ra toàn bộ linh hải Đại Địa, tinh thần chi hồn, linh tượng Âm Dương Sinh Tử, ngay cả chân thân Tinh Linh Ngũ Sắc vẫn được hắn coi là niềm kiêu ngạo cũng được lấy ra, nhưng tất cả đều bị nghiền ép nát vụn trong nháy mắt, thất khiếu xuất huyết, qùy trên mặt đất bất tỉnh nhân sự.

  Hoàng Phủ Đô Linh là thế, Long Diệu cũng trong nháy mắt lấy ra hết thảy thành tựu của mình, nào là đại đạo kim thân, dấu ấn Hỏa Chi, chân thân Hỏa Tinh Linh, ba đại thức tỉnh cùng kiêm của hắn có thể nói là đệ nhất thức tỉnh giả dọc suốt kim cổ, nhưng sau khi lấy ra toàn bộ, cũng bị nghiền ép trong nháy mắt, ngay cả hừ một tiếng cũng không được, thất khiếu đã xuất huyết, quỳ xuống trên mặt đất.

  Là tĩnh cũng là nặng.

  Nếu như mới vừa rồi còn có người hoài nghi tiểu bạch kiểm kia có phải là Lạc gia hay không, như vậy khi bọn họ nhìn thấy Phương Thiên Nam thiên kiêu đứng đầu, ba vị thiên kiêu tuyệt thế Hoàng Phủ Đô Linh, Lang Thiên, Long Diệu trước sau đều bị nghiền ép quỳ xuống trên mặt đất, sẽ không còn ai dám hoài nghi nữa.

  Giờ khắc này, mọi người đều cảm nhận được trên người vị nam tử áo đỏ kia một loại tĩnh lặng bá đạo, đây là bá thế, bá thế tĩnh lặng hoàn toàn. Trong thiên hạ, chỉ có một người nắm giữ bá thế tĩnh lặng hoàn toàn này, đó chính là Lạc gia từng quát tháo phong vân mười năm về trước.
   
Đang tải...