[Full Text] Thiên Vu - TG: Cửu Hanh

Thảo luận trong 'Những bài không biết post ở đâu - Chuyện phiếm' bắt đầu bởi emlahunu, 29/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Tiểu Mạn Đà La khoát tay chặn lại, nói:

  - Tránh ra, đang phiền đây.

  - Yêu, vẫn còn biết xấu hổ, tới nào, có muốn muội hóa thân thành nam nhân của ngươi hay không, hai chúng ta cùng làm cái chuyện cá nước thân mật?

  Tỳ Bà đến gần, tay động đậy muốn cởi quần áo cho tiểu Mạn Đà La.

  - Được rồi, sau này ngươi tuyệt đối không thể ở lại Phiêu Hương lâu, nếu còn tiếp tục như vậy, một đại công chúa của Vân Đoan cũng nhất định phải biến thành một tiểu kỹ nương phong tao mất rồi, đến lúc đó ta phải bàn giao với nương ngươi như thế nào, hai ngày này chuẩn bị một chút, ta dẫn ngươi trở về.

  - Này này, Tiểu Mạn tỷ tỷ, ta chỉ đùa với ngươi một chút thôi, đừng có nghiêm túc như thế chứ?

  Tựa hồ cũng nhìn ra tâm tình tiểu Mạn Đà La có chút không tốt, Tỳ Bà cũng không dám tiếp tục trêu đùa, làm nũng cầu xin tha thứ, nói:

  - Tiểu Mạn tỷ, người ta thật vất vả mới được ra ngoài một chuyến, còn chưa chơi đủ này, ngươi thế nào lại nhẫn tâm đưa người ta trở về, cùng lắm thì sau này ta không hồ đồ là được chứ gì? Huống chi năm nay Nữ Vu nương nương sẽ xuất hiện trong nhân thế, chí ít trước khi trở về cũng phải cho ngươi ta được nhìn thấy Nữ Vu nương nương chứ?

  - Đây chẳng qua chỉ là lời đồn, không thể coi là thật.

  Cũng không biết từ khi nào, trên thế giới bắt đầu truyền lưu ra một tin đồn, có người nói năm nay Nữ Vu nương nương chấp chưởng Vận Mệnh chi thư, dẫn dắt Thiên Duyên nương nương chấp chưởng Thiên Duyên chi thư và Nhân Quả nương nương chấp chưởng Nhân Quả chi thư đều sẽ giáng lâm thế gian, phổ độ chúng sinh, ban phát thiện duyên.

  - Đó cũng không đơn giản chỉ là tin đồn, nói cho ngươi biết, Nữ Vu nương nương, Thiên Duyên nương nương và Nhân Quả nương nương thực sự sẽ giáng lâm thế gian trong năm nay.

  Tỳ Bà bưng chén thủy tinh lên, thưởng thức một ngụm rượu ngon màu hồng nhạt, mùi vị cay đắng không khỏi khiến nàng nhíu lông mày, tựa hồ uống không quen, nói:

  - Người ta không cầu vận mệnh, không cầu nhân quả, chỉ muốn cầu một cái thiên duyên, ngô… Tiểu Mạn tỷ tỷ, lẽ nào ngươi không muốn sao?

  Vận mệnh? Nhân quả? Thiên duyên?

  Nếu như có thể, tiểu Mạn Đà La cũng muốn rất hỏi một chút cho mình, vận mệnh là thế nào, nhân quả là thế nào, thiên duyên là sao?

  - Tiểu Mạn tỷ tỷ, nghe nói vừa nãy ở bên dưới ngươi mạnh mẽ giáo huấn gia hỏa họ Phương kia một trận hả?

  - Làm sao?

  - Chẳng làm sao cả, gia hỏa họ Phương kia, hừ! Cô nãi nãi đã sớm nhìn hắn không thuận mắt, cho dù ngươi không động thủ, ta cũng sẽ đánh cho hắn tàn phế. Thực sự là, ỷ vào mình có hai vị ca ca tài năng xuất chúng, hắn đúng là dám cáo mượn oai hùng, không biết sợ là gì, bất quá… Hì hì, Tiểu Mạn tỷ tỷ, nghe nói ngươi tại trong nhã gian đó bị một tên gia hỏa quái lạ làm cho thất thố hả?

  - Sau đó thì sao?

  Tiểu Mạn Đà La ữu nhã ngồi trên bệ cửa sổ, nhìn phong cảnh vực Tây Ách, trong đầu suy nghĩ đến việc liên quan tới vận mệnh và nhân quả, tùy tiện nói một câu ứng phó với Tỳ Bà.

  - Sau đó? Hì hì, nghe nói ngươi coi người ta thành người nào đó? À… Xem là ai đây nhỉ? Nam nhân có thể khiến cho tiểu Mạn Đà La tỷ tỷ thất thố, thật giống…. Thật giống như chỉ có vị Lạc gia quát tháo phong vân mười năm về trước nhỉ? Hì hì, tiểu Mạn Đà La tỷ tỷ, nói cho ta biết, có phải ngươi coi người là là người yêu Lạc gia của ngươi, thế nên mới thất thố như vậy?

  - Sau đó thì sao?

  - Sau đó? Không có sau đó, tuy rằng muội muội ta không biết vì sao ngươi lại coi hắn là Lạc gia, nhưng gia hỏa kia cũng rất quá lạ, à… Gia hỏa kia rất trầm tĩnh ngột ngại, dáng vẻ không câu nệ nói cười, lúc đó muội muội cảm thấy rất tẻ nhạt cũng rất không thú vị, vì thế vừa muốn cho hắn uống quá chén rồi rời đi, ngươi đoán thế nào, ta cho hắn một chén rượu thi triển Thất Hồn bí thuật, ngay cả Vu sư đại thần thông cũng không chịu nổi một chén đó, nhưng gia hỏa kia uống xong, dĩ nhiên chẳng hề có một chuyện gì, quan trọng nhất chính là toàn thân hắn không có nửa điểm tu vi, ngươi nói có lạ không?

  - Ồ? Thật như thế sao?

  Lời Tỳ Bà nói lập tức khiến tiểu Mạn Đà La chú ý, nàng biết rõ Thất Hồn bí thuật của Tỳ Bà cường đại đến mức nào, trong thiên hạ không có mấy người không chịu ảnh hưởng, cho dù ngay bản thân nàng ít nhiều cũng phải chịu ảnh hưởng đến thất hồn, nếu như nói một người bình thường uống vào một chén rượu bị thi triển Thất Hồn bí thuật nhưng không hề có chút phản ứng, vậy đó chỉ có thể nói rõ một vấn đề, hắn tuyệt đối không có đơn giản như vẻ bề ngoài.

  Ban đêm, bầu trời óng ánh trăng sáng.

  Từ Phiêu Hương lâu trở về đến nhà gần như đã là đêm hôm khuya khoắt, Niên đại thiếu say rượu chỉ muốn ngủ, nhưng lại bị Trần Lạc cố ý muốn lay tỉnh linh tượng Huyền Quy ngủ say trong linh hải của hắn, điều này khiến cho Niên đại thiếu rất bất đắc dĩ, bởi vì hắn căn bản cũng không tin lời Trần Lạc nói, thấy Trần Lạc cầm cổ tay mình, một bộ dáng dấp suy tư, Niên đại thiếu ngồi trên bậc thang không khỏi cười lên ha hả.

  - Trần huynh đệ, linh tượng Huyền Quy đang ngủ say trong linh hải của ta đến cùng có thể tỉnh lại hay không? Hả? Ha ha ha! Có phải nó cũng đang uống say giống như ngươi? Ha ha ha!

  Hôm nay Niên đại thiếu uống thật nhiều, ý thức cũng bắt đầu trở nên mơ hồ, dọc theo đường đi đều thở ra hơi rượu nồng nặc.

  - Chờ chút đi!

  Thấy bộ dạng Trần Lạc có vẻ chăm chú, Niên đại thiếu cảm thấy vô cùng buồn cười, ngáp một cái, nói:

  - Nhìn dáng vẻ của ngươi, người không biết còn tưởng tiểu tử ngươi là một vị đại tông sư đó, ta nói này Trần huynh đệ, ý tứ là được, ngươi cũng đừng chọc cười chết ta như thế, làm gì thì cứ làm đi, ta buồn ngủ đến sắp không mở mắt ra được nữa rồi.

  Niên đại thiếu đang rất mệt nhọc, hai mí mắt cụp lên cụp xuống như muốn đánh nhau, khi hắn nghĩ rút tay về thì bất ngờ phát hiện rút ra không được, không khỏi khẽ ồ lên một tiếng, khẽ lắc lắc đầu cho tỉnh táo, lại thử rút lần nữa, nhưng vẫn không rút tay ra được như trước.

  - Hắc! Ta cũng không tin tà, dù ta vô dụng nhưng cũng là một Vu sư cao cấp, ngươi ngay cả chút tu vi cũng không có, ta không tin còn có thể bị ngươi bắt được.

  Niên đại thiếu sử dụng toàn bộ sức lực, nhưng cổ tay bị Trần Lạc nắm lấy vẫn không thể động đậy, rõ ràng chỉ là bị hai ngón tay của hắn kẹp lấy, nhưng lại giống như nặng ngàn vạn cân, chuyện này là sao?

  - Thực sự là có ma, tiểu tử ngươi làm như thế nào?

  Niên đại thiếu không tin tà, lại thử tiếp mấy lần, kết quả vẫn một dạng, bất luận hắn làm thế nào cũng không thể lay động được hai ngón tay của Trần Lạc. Khi hắn chuẩn bị thử lại lần nữa, đột nhiên cảm giác thấy là lạ, một loại cảm giác khác thường khiến trong lòng hắn kinh hoảng, bởi vì linh hải phủ bụi suốt mười hai năm qua, vừa rồi… Vừa rồi bỗng nhiên nơi lỏng ra một chút, nhưng chỉ là trong nháy mắt, rất nhanh lại khôi phục như lúc ban đầu.
   
 2. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Là ảo giác sao? Lần này hơi rượu trong người Niên đại thiếu khoảnh khắc đã bay đi phân nửa, hắn ngẩn người, mặt đỏ gắt lên, trừng mắt nhìn Trần Lạc, không biết vừa rồi linh hải dị động là ảo giác hay chân thực.

  - Mớ vừa… Vừa nãy… Vữa nãy là chuyện gì xảy ra?

  Niên đại thiếu chụp nhanh lấy tay Trần Lạc, kích động đến khóe miệng cũng co giật.

  - Chờ đi!

  Trần Lạc đang tập trung tinh thần, lấy lực lượng tinh thần đánh thức linh tượng đang ngủ say trong linh hải của Niên đại thiếu, thứ đồ chơi này còn đặc thù hơn một chút so với tưởng tượng của hắn, tuyệt đối không phải là vật phàm, hơn nữa càng hung tàn, nếu như suy đoán không sai, linh tượng của Niên đại thiếu và linh tượng của mình hẳn là đều đến từ cùng một nơi, cũng là Địa Ngục.

  Niên đại thiếu không biết chuyện gì xảy ra, hiện tại hắn cảm thấy hơi mộng, ngẩn người không biết làm sao. Đột nhiên, cảm giác mới vừa rồi lại xuất hiện, lần này hắn thực sự cảm nhận được linh hải vừa buông lỏng một trận, đúng vậy, hắn cảm giác được, cảm giác được rất rõ ràng, đây không phải là ảo giác, vừa rồi linh hải thực sự đã động.

  - Linh hải của ta… Trời ơi! Linh hải của ta…

  Niên đại thiếu kích động, lắp ba lắp bắp không nói thành lời.

  - Hiện tại ta muốn triệt để lay tỉnh nó, ngươi phải tập trung tinh thần, đặt ý chí trọng tâm tại linh hải, chú ý áp chế, linh tượng của ngươi khá đặc thù, không hề tầm thường, thế nên nhất định phải cẩn trọng.

  Trần Lạc vận khí một cái, dùng lực lượng tinh thần của mình mạnh mẽ lay tỉnh linh tượng của Niên đại thiếu.

  Rào! Trong nháy mắt, Niên đại thiếu chỉ cảm thấy linh hải của mình phảng phất như bị nổ tung, oa một tiếng, miệng mũi phun máu. Ngay sau đó, thân thể hắn bắt đầu vặn vẹo, giống như chỉ thêm một khắc nữa là sẽ tan vỡ.

  Trần Lạc lật tay một cái, ấn lên đỉnh đầu của hắn, mạnh mẽ ổn định lại thân thể Niên đại thiếu, đồng thời quát to:

  - Đại thiếu, linh tượng của ngươi là một loại dị tượng đến từ Địa Ngục, cực kỳ hung tàn, rất khó nắm giữ, chỉ cần ý thứ không tốt một cái, ngươi sẽ bị thôn phệ, hiện tại ta truyền cho ngươi một bộ Phật pháp có thể giúp ngươi tu luyện dị tượng này, ngươi hãy nghiêm túc lắng nghe, tham ngộ được bao nhiêu thì phải xem vào vận mệnh của ngươi.

  Trần Lạc vốn thông tuệ hơn người, sau khi thành tựu linh hồn Hư Vọng, ngộ tính càng mở ra, sau khi hắn tu thành Phá Rồi Lại Lập trong Hư Vọng chi thư, linh hồn siêu thoát thiên địa, trở thành một “người ngoài cuộc”, rất nhiều thứ ở trong mắt hắn đã không còn gì gọi là ảo diệu, cho dù Đại Tịch Diệt Độ Ách kinh được xưng là một trong bốn đại kinh Phật cũng là như thế, hiện giờ chính là hắn đang truyền thụ lại tinh diệu của Đại Tịch Diệt Độ Ách kinh cho Niên đại thiếu, hi vọng có thể giúp hắn nắm giữ linh tượng.

  Bởi vì Trần Lạc sử dụng phương pháp truyền dạy là thế hồ quán đỉnh, thế nên Niên đại thiếu tìm hiểu dễ dàng hơn những người khác rất nhiều, hơn nữa hắn vốn cũng là một thiên kiêu thông minh tuyệt đỉnh, lúc còn trẻ, công pháp hay linh quyết nào chỉ cần vừa nhìn là học được, tuy rằng hơn mười năm không hề tu hành, nhưng cũng không có nghĩa là ngộ tính của Niên đại thiếu sẽ hạ thấp, vì thê,s khinh thanh âm Trần Lạc vang lên trong não hải, Niên đại thiếu cố nén kích động và sợ sệt trong lòng, nghiêm túc tìm hiểu một phen.

  Ba canh giờ trôi qua, thân thể Niên đại thiếu bắt đầu dần ổn định, không còn vặn vẹo như trước nữa.

  Sáu canh giờ trôi qua, linh tức Niên đại thiếu cũng không còn hỗn loạn, bắt đầu ổn định.

  - Không tồi, ngộ tính của tiểu tử này đúng là không nói chơi.

  Ngộ tính của Niên đại thiếu còn cao hơn một chút so với tưởng tượng của Trần Lạc, chỉ nỗ lực trong mấy canh giờ ngắn ngủi, kẻ này không chỉ tìm hiểu được toàn bộ tinh diệt độ ách trong Phật pháp, hơn nữa còn không ngừng lợi dụng Phật pháp bắt đầu tu luyện linh tượng. Linh tượng Huyền Quy kia mặc dù là dị tượng hung tàn đến từ Địa Ngục, bất quá Trần Lạc truyền cho hắn chính là Phật pháp chuyên môn áp chế những thứ tà ác, chỉ cần chăm chỉ tu luyện, hàng phục được dị tượng từ Địa Ngục này cũng không khó.

  Tám canh giờ trôi qua, tình huống Niên đại thiếu trên căn bản đã bắt đầu ổn định, lúc này trời đã sáng, Trần Lạc suy nghĩ trước tiên nên đi tắm một cái, lúc này lại có tiếng gõ cửa truyền đến.

  - Đại thiếu, nói cho ngài biết một tin tốt, tiểu thư đã trở lại rồi.

  Trần Lạc mở cửa ra, vừa nhìn là Vượng Tài, liền nói:

  - Đại thiếu nhà các ngươi đang tu luyện, tạm thời đừng làm phiền hắn.

  - Tu luyện?

  Là thiếp thân tùy tùng của Niên đại thiếu, Vượng Tài rất thông thiểu tình huống của Niên đại thiếu, biết rõ khi mười mấy năm trước đại thiếu ra ngoài, gặp chuyện không may dẫn đến không cách nào tiếp tục tu luyện, làm sao tiểu tử này lại nói đại thiếu đang tu luyện? Đây không phải là vô nghĩa sao. Vượng Tài lẩm bẩm một câu, nhưng vừa mới vào cửa liền ngẩn người, bởi vì hắn thấy Niên đại thiếu đang ngồi khoanh chân trong phòng, tóc tai bù xù, thất khiếu xuất huyết, bộ dạng vô cùng chật vật.

  - Đại thiếu! Đại thiếu! Ngài làm sao vậy?

  Thấy bộ dáng này của Niên đại thiếu, Vượng Tài sợ hãi đến độ sắc mặt trắng bệnh, chạy tới dùng sức lắc thân thể đại thiếu.

  - Đại thiếu nhà các ngươi đang tu luyện, ngươi lay động hắn như thế không khác gì giết hắn.

  Trần Lạc vừa mở miệng, Vượng Tài như đang mất đi tri giác, phắt một cái liềm chộp lấy bả vai Trần Lạc, tàn bạo quát lên:

  - Có phải ngươi hại đại thiếu nhà chúng ta thành như vậy không? Ngươi đã làm gì đại thiếu? Tên khốn kiếp nhà ngươi! Đại thiếu nhà ta không chỉ cứu ngươi, còn đưa ngươi đi dạo kỹ viện, tìm kỹ nữ đẹp nhất cho ngươi, phóng túng với ngươi, nhưng ngươi dĩ nhiên lấy oán báo ơn… Ngươi đáng chém ngàn đao… Ta muốn giết ngươi!

  Vượng Tài chỉ là một người bình thường, không có nửa điểm tu vi, đánh tới đều là đánh loạn, chẳng hề có một tí chiêu thức hay ý nghĩa gì, Trần Lạc lắc đầu, bất đắc dĩ cười nói:

  - Ta nói này Vượng Tài, ngươi bình tĩnh một chút, chuyện không phải như ngươi nghĩ đâu.

  - Vượng Tài, ngươi đang làm gì?

  Một đạo tiếng quát lạnh lùng, nghiêm nghị truyền đến, Vượng Tài lập tức chạy tới, hô:

  - Ô ô ô, tiểu thư, không xong! Ô ô… Đại thiếu hắn…

  Giờ khắc này, trong đình viện đang có ba vị nữ tử đang đi về phía này, cả ba vị nữ tử đều trang bị võ trang đầy đủ, thân mang khôi giáp màu trắng bạc, sau lưng là áo choàng màu đỏ, có vẻ uy phong lẫm lẫm, anh tư hiên ngang, đặc biệt là vị nữ tử đứng ở giữ, nhìn tuổi tác bất quá chỉ mười tám, mười chín tuổi, tuy rằng thân mặc khôi giáp màu trắng nhưng vẫn không thể che giấu được dáng người uyển chuyển, một mái tóc dài màu mực buông xuống tự nhiên trên nền áo choàng đỏ lay động, một tâm dung nhan tuyệt sắc, dù không trang điểm nhưng vẫn xa hoa, đẹp có chút lạnh lẽo, dung nhan như một bức tượng băng được điêu khắc thành, cái lạnh của nàng không phải băng lạnh từ trong xương tủy như Mạc Khinh Sầu, nó giống như là nhu lạnh, lạnh khiến người ta không nhịn được muốn đi che chở, lạnh khiến người ta đau lòng.
   
 3. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Nàng không phải ai khác, chính là Niên Tiểu Linh, thân muội muội của Niên đại thiếu, cũng là một trong ba mươi sáu kiêu tử vô song thiên hạ do Vân Đoan tự mình tứ phong, hơn nữa còn là một trong mười hai thiên chi kiêu tử. Bởi vì nàng thiên tư thông minh, tu vi cường đại, trước sau cự tuyệt lời mời của bảy đại bá chủ, dẫn theo hơn mười đoàn vinh quang của gia tộc theo mình xông pha thiên địa, thế nên cũng được ca tụng là nữ trung hào kiệt trong thiên hạ ngày nay, bất kể thực lực tu vi hay là danh tiếng, Niên Tiểu Linh đều là người xuất sắc trong nhóm người cùng lứa, càng có một bộ dung nhan tuyệt sắc, được mọi người khen tặng là một trong bốn tiểu nữ thần đời sau của mười hai vị nữ thần.

  - Tiểu thư, ô ô… Tiểu thư, đại thiếu hắn… Đại thiếu hắn thất khiếu xuất huyết!

  Cái gì? Niên Tiểu Linh kinh hãi đến biến sắc, thân ảnh lóe lên, sau một khắc liền xuất hiện ở bên trong phòng, nhìn thấy Niên đại thiếu vô cùng chật vật, thất khiếu xuất huyết khoanh chân ngồi đó, khuôn mặt tuyệt mỹ của Niên Tiểu Linh trở nên hoa dung thất sắc, chỉ cảm thấy trời đất quay cuồng, suýt nữa là té xỉu. Từ sau khi không còn phụ mẫu, huynh muội các nàng vẫn sống nương tựa lẫn nhau, bây giờ thấy ca ca nuôi dưỡng mình từ nhỏ biến thành bộ dáng này, trái tim Niên Tiểu Linh cũng muốn nhỏ máu.

  - Là hắn, nhất định là hắn, tên đáng chém ngàn đao này đã sát hại đại thiếu, chính là hắn! Tiểu thư! Ngươi nhất định phải báo thù cho đại thiếu!

  Vượng Tài lại quay sang Trần Lạc, vừa nện vừa đánh, cùng lúc đó, hai nữ tử mặc khôi giáp đến đây cùng Niên Tiểu Linh đều tăng một tiếng, dồn dập lấy ra một thanh linh kiếm màu xanh kê ngay ngang cổ Trần Lạc, ép hỏi:

  - Ngươi đã làm gì đại thiếu?

  Sát khí! Sát khí lẫm liệt.

  Trần Lạc có thể cảm thụ được hai nữ tử này đã biểu lộ sát khí, thầm than hiện giờ đám nữ nhân thật là độc ác, từng người từng người tuổi tác dù không lớn lắm, nhưng sát khí lại không nhỏ, thứ đồ chơi này không phải có công pháp tu ra được, không biết phải tắm bao nhiêu máu mới có thể luyện thành sát khí lẫm liệt như vậy.

  Trần Lạc không có giải thích, cũng không thèm giải thích, bởi vì hắn thấy Niên Tiểu Linh đang kiểm tra tình huống của Niên đại thiếu, tin tưởng sẽ lập tức nhìn ra chân tướng. Hai vị nữ tử kia cũng đang đợi, chờ Niên Tiểu Linh điều tra rõ chân tướng, nếu như đúng là do tiểu tử này gây nên, các nàng sẽ không chút do dự chém giết hắn.

  Thời gian trôi qua từng chút từng chút, Niên Tiểu Linh một mực kiểm tra tình huống của đại ca, chỉ là càng dò xét càng hỗn loạn, càng dò xét càng không biết chuyện gì xảy ra, duy nhất có thể khẳng định là đại ca cũng chưa chết, điều này cho nàng cảm thấy may mắn cũng cực kỳ nghi hoặc, bởi vì nàng hoàn toàn không biết trên người đại ca rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, phảng phất như có một loại sức mạnh thần bí ngăn cản linh thức của nàng, khiến nàng căn bản không cách nào thâm nhập tra xét. Suy nghĩ chốc lát, khi nàng chuẩn bị mạnh mẽ thâm nhân, Trần Lạc liền nhắc nhở.

  - Tiểu muội muội, ta khuyên ngươi tốt nhất đừng lấy linh thức mạnh mẽ thâm nhập, như vậy chỉ làm quấy rối đại ca ngươi tu luyện, nhẹ thì ý thức gặp khó, nặng thì tổn thương tới linh hồn, đến lúc đó thì phiền toái rồi.

  - Ngươi đến cùng là đã làm gì đại ca?

  Niên Tiểu Linh lạnh như băng, căm tức nhìn Trần Lạc, quát lên:

  - Ta chỉ hỏi ngươi một lần, không nói ta sẽ giết ngươi!

  Giỏi thật! Đến cùng là mình đã già, hay là đám tiểu tử hiện tại quá càn rỡ, thế nào cứ động một chút là muốn mạng người, hơn nữa sát khí trên người cô nàng này rất sâu, sâu hơn nhiều so với hai nữ tử bên cạnh, còn nói cái gì chỉ hỏi một lần, không nói liền giết người? Mẹ nhà nó! Có cần phải lãnh khốc như thế không, cái kiểu này sao thấy quen quen, Trần Lạc còn nhớ rõ khi mình còn trẻ đã từng thích làm như vậy đi? Làm việc gọn gàng, nhanh chóng.

  Trần Lạc đứng dựa lưng vào tường, tùy ý cho hai nữ tử mặc khôi giáp lẫm liệt gác hai thanh kiếm kề lên cổ hắn, không nhanh không chậm giải thích:

  - Ngươi hẳn phải biết bệnh cũ của đạ ca ngươi đi, nguyên nhân hắn không cách nào tu luyện cũng không phải vì linh hải dị biến, đây là do linh tượng, trùng hợp là ta có chút hiểu rõ về phương diện này, thế nên giúp hắn khơi thông, hiện tại đại ca của ngươi trên căn bản đã hướng tới ổn định, không lâu nữa sẽ tỉnh lại, không tin ngươi cứ hỏi hắn đi.

  Đúng như Trần Lạc nói, Niên Tiểu Linh cũng rõ nguyên nhân khiến Niên đại thiếu không cách nào tu luyện, bất quá năm đó đã tìm danh y khắp thiên hạ cũng không làm nên chuyện gì, ngay cả Vu sư đại thần thông cũng phải thúc thủ vô sách, còn người này dĩ nhiên nói nguyên nhân đại ca không cách nào tu luyện không phải vì linh hải dị biến, là vì linh tượng? Điều này có thể sao? Hắn còn nói đã giúp đại ca khơi thông?

  Cũng không phải Niên Tiểu Linh nhìn mặt bắt hình dong, nhìn gia hỏa này râu ria xồm xoàm, lôi thôi lếch thếch, khiến người ta có ấn tượng không tốt, hơn nữa quan trọng nhất là Niên Tiểu Linh không hề cảm ứng được bất kỳ linh tức nào trên người này, nói cách khác hắn không hề có chút tu vi nào, ngay cả danh y thiên hạ đều phải thúc thủ vô sách, một người bình thường sao có thể trị liệu được cho đại ca? Còn khơi thông? Hắn làm bằng cách nào? Đủ các loại nghi vấn, lúc này Niên Tiểu Linh mới ý thức được hình như còn không biết thân phận của đối phương, bèn hỏi:

  - Vượng Tài, hắn là ai vậy?

  - Tiểu tỷ, hắn chính là gia hỏa trước đó ngươi đưa ra từ Mê Vụ Sâm Lâm.

  Cái gì? Thần tình Niên Tiểu Linh ngẩn ra, lúc này mới nhớ tới một tháng trước chính mình đã đưa về một người từ Mê Vụ Sâm Lâm, lúc đó nàng cảm thấy người kia kỳ quái, vì thế liền dẫn theo trở về, lẽ nào chính là gia hỏa trước mắt này?

  - Tiểu tỷ, ngươi không nên tin chuyện ma quỷ của hắn, tên đáng chém ngàn đao này đi nhầm vào tàn trận thượng cổ tại Mê Vụ Sâm Lâm, dẫn đến tu vi mất hết, hắn ngay cả chút tu vi cũng không có, làm sao có thể trị liệu được cho đại thiếu, nếu như hắn thực có bản lĩnh này, sao trước tiên không trị liệu cho chính mình, còn có thể trị liệu cho đại thiếu sao?

  Vị nữ tử mặc khôi giáp bên cạnh cũng nói:

  - Đoàn trưởng, bộ dáng gia hỏa này có vẻ gian xảo, hai mắt vô thần, cả người đầy mùi rượu, vừa nhìn cũng thấy không phải người tốt, trước đây hơn phân nửa là dạng bại hoại trộm gà bắt chó, không thể tin được lời của hắn.

  Trần Lạc đúng là muốn khóc không ra nước mắt, bất lực lắc đầu, sống bao nhiêu năm như vậy, cũng phải đến ba mươi năm đi, vẫn là lần đầu tiên bị người ta nói mặt mũi gian xảo, còn là bại hoại trộm gà bắt chó? Điều này khiến hắn thực sự không biết nên nói cái gì cho phải.

  Hắn là như thế, còn Niên Tiểu Linh còn đang không biết nên tin tưởng hay không, theo bản năng thì nàng không muốn tin lời kẻ này, nhưng vừa rồi tra xét tình huống của Niên đại thiếu, lại khiến nàng có rất nhiều điểm không rõ, khi nàng còn đang mải do dự, phía sau đã truyền đến một đạo âm thanh vui mừng.

  - Tiểu muội?
   
 4. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Nghe được thanh âm này, cả người Niên Tiểu Linh chấn động, xoay người sang chỗ khác, bất ngờ phát hiện Niên đại thiếu đang ngồi khoanh chân dĩ nhiên đang trợn hai con mắt nhìn lên.

  - Đại ca, thân thể ngươi thế nào? Vì sao ngươi lại bị thương? Ngươi có sao không?

  Thấy đại ca thức tỉnh, tảng đá treo lơ lửng trong lòng Niên Tiểu Linh rốt cuộc cũng rơi xuống, lập tức truy hỏi tình huống.

  - Bị thương? Ta không có bị thương, chẳng những không có bị thương, hơn nữa… Hơn nữa…

  Kích động trong lòng hiện rõ lên sắc mặt Niên đại thiếu, nói:

  - Hơn nữa… Sau này ta lại có thể tiếp tục tu hành, ha ha ha.

  Niên Tiểu Linh tựa như không dám tin vào hai tai của mình, cả người ngây ngốc giống như bị sét đánh trúng, rù rì nói:

  - Đại ca, thật sự sao?

  Niên đại thiếu cười ha ha, quát lên:

  - Thật sự, không tin ngươi xem.

  Dứt lời, chỉ thấy quanh thân hắn lập lòe ánh sáng, ngược lại trên đỉnh đầu còn xuất hiện một con Huyền Quy cực lớn, lớn như một tòa núi cao lơ lửng trên hư không, phía sau lưng còn có một con cự mãng màu máu nằm cuộn lại, hai mắt cự mãng đỏ đậm nhìn có vẻ vô cùng dữ tợn, bất quá Huyền Quy và cự mãng đều bị bao phủ trong Phật quang huyền diệu, ngược lại khiến cho người ta có một loại khí tức an lành.

  - Thật sự là thế… Đúng là linh tượng, đại ca, ngươi rốt cuộc cũng tốt rồi, cuối cùng ngươi cũng đã… Rốt cuộc có thể tu luyện.

  Niên Tiểu Linh mừng đến phát khóc, ủy khuất đè nén nhiều năm hiện giờ được bộc phát toàn bộ.

  Niên đại thiếu thu hồi linh tượng, có thể là do quá mức kích động, quá mức vui vẻ, trong lúc nhất thời không chú ý tình huống bên cạnh. Khi hắn thấy Trần Lạc bị hai vị nữ tử dùng kiếm kề lên cổ, cả người đều ngổn ngang, khẩn trương chạy tới, nói:

  - Hai vị muội tử, các ngươi làm gì vậy, hắn là ân nhân của ta.

  Vừa nãy Niên đại thiếu lấy ra linh tượng khiến hai nữ tử này cũng bị chấn động không nhẹ, trong lúc nhất thời không kịp phản ứng lại, theo bản năng thu hồi linh kiếm.

  Lúc này, Niên đại thiếu phủ phục một tiếng quỳ xuống trên mặt đất, dập đầu hướng Trần Lạc, ngẩng đầu lên nói:

  - Trần Vọng huynh đệ, không, Trần Vọng đại cao, từ nay về sau ngài chính là ân nhân của Niên Hạo Đãng ta, cũng như phụ mẫu tái sinh, đại ân đại đức của ngài, Niên Hạo Đãng nguyện khắc ghi cả đời không quên, ân tình ngài tái sinh cho ta, đời này dù làm trâu làm ngựa ta cũng không báo đáp được hết…

  Niên đại thiếu thực sự quá kích động, kích động khiến nói năng lộn xộn, chỉ biết dập đầu nói lời cảm ơn. Trần Lạc đi nhanh đến, nâng hắn dậy, cười nói:

  - Chỉ là nhấc tay một cái mà thôi, không cần thiết phải để trong lòng.

  Không nghĩ tới, vừa nâng Niên đại thiếu dậy, Niên Tiểu Linh lại quỳ một chân trên đất, nói lời xin lỗi:

  - Vừa rồi có bao nhiêu đắc tội, mong rằng ngài không để trong lòng, ngài ra tay giúp đại ca của ta, đại ân không lời nào cảm ơn hết được, phần ân tình này Tiểu Linh sẽ nhớ mãi trong lòng.

  - Các ngươi đã cứu ta một mạng, ta còn chưa kịp cảm ơn các ngươi đó.

  Thời gian qua đi hơn mười năm, Niên đại thiếu một lần nữa lại có thể tiếp tục tu luyện, điều này với Niên gia không thể nghi ngờ chính là một hồi hỉ sự vô cùng. Trưa hôm đó, Niên đại thiếu liền thiết yến thịnh tình khoản đãi Trần Lạc, hơn nữa vì quá cao hứng, Niên đại thiếu càng uống đến một hồi thiên hôn địa ám, trong khi uống có lúc khóc to, khi thì cười lớn. Hắn khóc là vì suốt mười hai năm qua không thể tu luyện, chịu bao nhiêu khuất nhục, tư vị trong đó chỉ có một mình hắn biết được, còn cười là vì cuối cùng cũng có thể ngẩng cao đầu, đường đường chính chính là người, không cần phải tiếp tục để một mình tiểu muội đơn độc gánh vác việc nhà.

  Niên đại thiếu say rồi, say tới rối tinh rối mù, cũng say tới độ bất tỉnh nhân sự, cuối cùng được Vượng Tài dìu vào phòng. Khi hắn tỉnh lại đã là giữa trưa ngày hôm sau, hai mắt còn mơ mơ màng màng, đã phát hiện Niên Tiểu Linh đang canh giữ ở bên giường mình.

  - Tiểu muội này, đang yên đang lành ngươi chờ ta trong phòng làm gì?

  - Ca, ngươi vừa mới tỉnh, uống chút cháo loãng giải rượu đi.

  Niên Tiểu Linh cởi nhung trang, hôm nay đã đổi lại thành một thân trang phục màu trắng, vẫn có vẻ anh tư hiên ngang như trước, khiến cho người ta cảm giác một loại ý vị sấm rền gió cuốn, trong nhu có cương, nàng quan tâm hỏi:

  - Ca, ngươi cảm giác như thế nào, thân thể có thoải mái hay không? Linh tượng vẫn bình thường chứ?

  - Nghe ngươi nói kìa, đương nhiên là bình thường rồi, chẳng lẽ ngươi cho rằng tất cả những chuyện này chỉ là nằm mơ sao?

  Quả đúng như lời Niên đại thiếu nói, tất cả những chuyện này xảy đến quá đột nhiên, đột nhiên tới mức khiến Niên Tiểu Linh cảm giác hơi không chân thực, nàng rất lo lắng sau khi đại ca tỉnh lại, linh hải lại biến trở về như cũ, thế nên một đêm này nàng vẫn không có ngủ, vẫn canh giữ ở bên người đại ca.

  Niên đại thiếu biết tiểu muội lo lắng cho mình, thế nên cũng không nói thêm gì, lập tức kiểm tra lại linh tượng của mình. Dựa theo Niên đại thiếu hướng dẫn, hắn vận chuyển Phật pháp một lần, tất cả đều vô cùng ổn định, khi hắn trợn mắt nhìn lên, đã nghe Niên Tiểu Linh lập tức truy hỏi:

  - Thế nào?

  - Yên tâm đi, tình huống còn tốt hơn nhiều so với trong tưởng tượng, Trần huynh đệ dạy ta một bộ Phật pháp vô cùng huyền diệu, mỗi lần tu luyện cũng giúp ta đạt được lợi ích không nhỏ, cứ tiếp tục thế này, nếu như có thời giant u luyện, tất nhiêu có thể lấy máu thịt tái tạo linh thể, trở thành một Đại vu sư chân chính.

  Hiện tại tinh thần Niên đại thiếu vô cùng thoải mái, hắn có lòng tin chỉ trong hai năm, thậm chí càng ngắn hơn, bản thân mình liền có thể trở thành một vị Đại vu sư.

  - Đúng rồi, Trần Vọng huynh đệ đâu? Hắn là ân nhân của ta, cũng không thể chậm trễ người ta.

  - Hắn hẳn là vẫn đang nghỉ ngơi đi.

  - Đang nghỉ ngơi à? Ha ha, cũng vì hai ngài hai đêm qua, Trần Vọng huynh đệ vì giúp ta cũng chưa hề chợp mắt, để hắn nghỉ ngơi nhiều một chút. Tiểu muội này, ngươi nói Trần huynh đệ giúp đại ca một ân tình lớn như vậy, cũng coi như cứu đại ca một mạng, chúng ta phải báo đáp người ta thế nào đây?

  Niên đại thiếu đi qua đi lại trong phòng, lẩm bẩm lầu bàu nghĩ đến một lát cũng không nghĩ ra được nên báo đáp ân tình tái sinh này như thế nào, khi hắn vừa hỏi ý kiến tiểu muội, Niên Tiểu Linh lại suy tư, nói:

  - Ca, ngươi không cảm thấy người này có điểm kỳ quái sao?

  - Kỳ quái? Có ý gì?

  - Ngươi cảm thấy hắn là ai?

  - Là ai? Tiểu muội, ngươi không nên suy nghĩ bậy bạ, người ta chính là ân nhân của chúng ta, không thể hoài nghi mù quáng được.

  - Ta không có suy nghĩ lung tung, cũng không có hoài nghi mù quáng, ta chỉ cảm thấy… Nói như thế nào đây…
   
 5. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Niên Tiểu Linh ngưng mày, nói:

  - Ca, ngươi cũng biết khi ngươi gặp chuyện không may vào mười hai năm trước, chúng ta tìm bao nhiêu danh y, trong đó không thiếu trưởng lão học phủ Trung Ương, ngay cả cao thủ của Lang gia cảnh địa cũng từng kiểm tra tình huống của ngươi, nhưng bọn họ đều thúc thủ vô sách, còn hắn lại liếc mắt liền nhìn ra linh tượng của ngươi xảy ra vấn đề? Hơn nữa ngươi biết không? Có biệt Phật pháp hắn dạy ngươi xuất phát từ đâu không?

  - Từ đâu?

  - Đại Tịch Diệt Độ Ách kinh, một trong tứ đại kinh Phật trong thiên hạ.

  - Cái gì? Sao tiểu muội ngươi biết?

  Niên đại thiếu tự nhiên đã nghe nói qua tên tuổi Đại Tịch Diệt Độ Ách kinh, hơn nữa cũng biết bản kinh Phật này đã thấy truyền từ lâu, hiếm có người trong thiên hạ biết được.

  - Nhưng năm gần đây ta cũng rất chú tâm nghiên cứu Phật pháp, tuy rằng chưa tìm hiểu qua Đại Tịch Diệt Độ Ách kinh, nhưng từ chỗ Phật pháp tinh diệu hắn dạy cho ngươi, ta có thể suy đoán ra nhất định xuất phát từ Đại Tịch Diệt Độ Ách kinh, trong thiên hạ cũng chỉ có ảo diệu độ ách trong Phật pháp mới có thể áp chế được dị tượng tới từ Địa Ngục kia của ngươi.

  Niên Tiểu Linh hơi lắc đầu, nói:

  - Ta thực sự không nghĩ ra được một người bình thường không có tu vi, đến cùng làm cách nào phát hiện ra được linh tượng của ngươi, làm sao có thể hiểu được kinh Phật hi thế như Đại Tịch Diệt Độ Ách kinh, hơn nữa từ chỗ Phật pháp tinh diệu hắn truyền cho ngươi, xem ra hắn cũng không chỉ đơn giản là hiểu được thôi đâu.

  - Có ý gì? Ngươi nói ý là hắn đã tìm hiểu thấu đáo Đại Tịch Diệt Độ Ách kinh rồi sao?

  Lắc đầu một cái, Niên Tiểu Linh nói:

  - Không chỉ đơn giản như vậy, nếu như ta suy đoán không sai, hắn lĩnh ngộ Phật pháp có thể đã đạt đến trình độ cực cao, cao đến mức cảnh giới của ta căn bản không thể nào hiểu được.

  - Chuyện này…

  Niên đại thiếu nhức đầu, nói:

  - Ta chỉ biết là hắn đi nhầm vào tàn trận thượng cổ trong Mê Vụ Sâm Lâm, dẫn đến tu vi tán loạn, thế nên mới rơi vào tình cảnh hiện tại.

  - Nếu như hắn nói cho ngươi biết là đi nhầm vào tàn trận thượng cổ, vậy hắn nhất định đang nói láo, bởi vì khi thời điểm khi ta phát hiện ra hắn tại Mê Vụ Sâm Lâm, xung quanh căn bản không có trận pháp gì, sở dĩ lúc đó ta đưa hắn về là vì nghĩ hắn còn sống, hơn nữa nhìn từ hoàn cảnh xung quanh, hắn đã chôn ở địa phương đó rất lâu, có ít nhất là hai đến ba năm, ta cũng không nghĩ ra được, một người không có trận pháp bao phủ, tự thân lại không có linh lực vận chuyện, đến cùng là hắn sống sót bằng cách nào, đến cùng hắn là người như thế nào.

  Niên đại thiếu nghĩ một hồi lâu cũng không nghĩ ra được nguyên cớ gì, nói:

  - Tiểu muội, ta thấy chúng ta không nên đoán mò, người ta không muốn nói, có thể có lý do gì đó bất đắc dĩ, hơn nữa không cần biết hắn là ai, nhưng người ta giúp đại ca ân tình như tái sinh lại là chuyện thực, phải không? Ta chỉ cần nhớ kỹ hắn là ân nhân của ta là đủ rồi.

  Từ khi Trần Lạc giải quyết vấn đề linh tượng quấy nhiễu Niên đại thiếu suốt mười hai năm qua, Niên gia từ trên xuống dưới đều thời phụng hắn giống như lão thái gia, mỗi ngày dâng lên rượu ngon, thức ăn ngon hầu hạ, uống no lại đi ngủ, ngủ dậy lại uống, tháng ngày qua phải nói là vô cùng tiêu sái.

  Buổi chiều hôm đó, mặt trời vẫn chói chang.

  Trong lúc rảnh rỗi, Trần Lạc thảnh thơi như lão gia ngồi dựa lưng trên ghế êm, người không biết còn tưởng hắn là Nhị thế tổ nhà nào đó.

  - Vượng Tài, ngươi nói cuộc đời này người ta sống vì cái gì?

  Từ sau khi thức tỉnh, vấn đề này vẫn luôn quấy nhiễu Trần Lạc, khiến hắn rất bàng hoàng lẫn hoang mang, không biết mình nên làm cái gì, cũng không biết muốn làm cái gì, cứ sống như một xác chết di động, mỗi ngày chỉ biết phóng túng rồi lại phóng túng.

  Hiện tại, Niên đại thiếu mỗi ngày ngoại trừ tu luyện thì chính là bồi tiếp Trần Lạc uống rượu, hầu như rất ít ra ngoài, thế nên hiện tại Vượng Tài trên căn bản đã trở thành tùy tùng cho Trần Lạc. Hắn lắc đầu, nhức đầu, suy nghĩ kỹ một hồi mới lên tiếng:

  - Sống đương nhiên là vì làm lên một phen sự nghiệp oanh oanh liệt liệt, trở thành chúa tể một phương uy chấn thiên hạ, trong hát kịch chẳng phải vẫn nói điều này sao, nhạn đi lưu lại tiếng hót, người đi để lại tiếng danh, ta cảm thấy nên sống như vậy.

  - Nhạn đi để lại tiếng hót, người đi để lại tiếng danh! Nghe cũng không sai.

  Trần Lạc xoa cằm, cân nhắc nói:

  - Nhưng cẩn thận nghĩ lại, kỳ thực như vậy cũng không có ý gì, kết quả là người vừa chết cũng thành công dã tràng, bất kể là danh hay lợi, chết đi rồi chẳng thể mang theo, hà tất phải mù quáng, huống chi cuộc đời này ta cũng không có chí hướng cao xa như vậy, ngươi cứ nói đi.

  - Cái này… Nói như thế nào đây, Trần gia, nói ra ngài đừng có chê cười tiểu nhân.

  - Yên tâm, cứ việc nói.

  - Ta cảm thấy kết quả không trọng yếu, trọng yếu là cả một quá trình phấn đấu.

  - Hả?

  Trần Lạc nhìn Vượng Tài từ trên xuống dưới một lượt, cười nói:

  - Cảnh giới tiểu tử ngươi cũng không thấp đâu.

  Vượng Tài bị hắn nhìn có chút thẹn thùng, cũng có chút lúng túng, gãi đầu, ngượng ngùng nói:

  - Đây cũng không phải do tiểu nhân nói, là do tiểu thư nhà chúng ta nói, ta cảm thấy rất có đạo lý.

  - Hóa ra tiểu thư nhà các ngươi cũng nói ra những lời này, đúng là một nữ nhân siêu phàm thoát tục, cảnh giới tự nhiên rất cao.

  Trần Lạc nhìn mặt trời trên cao, nói:

  - Bất quá câu nói đó với ta thì khác, cảnh giới tư tưởng của ta không cao như vậy, trời sinh chính là một tên tục nhân, hơn nữa bản tính ta chính là một gã hết ăn lại nằm, muốn ta theo đuổi một quá trình, đây không phải rảnh rỗi đau trứng thì là gì, còn về điểm thời gian thực hiện, không bằng ta an nhàn tự tại nằm đây phơi nắng.

  - Vậy thì Trần gia ngài sống sót là vì điều gì?

  Tiếp xúc nhiều với Trần Lạc, càng ngày Vượng Tài càng cảm thấy vị Trần Vọng đại gia là một tên quái nhân, cả ngôn từ lẫn cử chỉ đều lộ ra điểm quái lạ.

  - Ta à. Ta vẫn cảm thấy con người ta sống sót nên phóng túng, ăn món ngon nhất thiên hạ, uống rượu ngon mạnh nhất thiên hạ, chơi đùa nữ nhân xinh đẹp nhất thiên hạ…

  - Trần gia, ngài là một người có bản lĩnh lớn, thế nào…

  Vượng Tài nhỏ giọng lầm bầm một câu:

  - Thế nào lại muốn làm Nhị thế tổ đây?

  - Nhị thế tổ? Ha ha! Hắc, ngươi nói đúng, mộng tưởng từ nhỏ đến lớn của ta chính là làm một tên Nhị thế tổ từ đầu đến chân, không buồn không lo.

  Trần Lạc cau mày, nói:

  - Theo đuổi quá trình gì gì đó, chính là quá hư ảo, theo đuổi danh lợi cũng quá mệt mỏi, chỉ có làm một tên Nhị thế tổ, hưởng thụ lạc thú nhân gian, như vậy mới không uổng phí cuộc đời này.

  Lời Trần Lạc nói cũng không thâm ảo, thậm chí là rất tục khí, tục khí đến ngay cả Vượng Tài là người sinh hoạt ở xã hội tầng dưới cũng có chút khinh bỉ.
   
 6. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Trong suy nghĩ của hắn, một người có thể chẳng có gì cả, nhưng nhất định phải có chí khí, dù ngươi nghèo thế nào, cũng phải có mộng tưởng, nhưng vị Trần Vọng đại gia này, giấc mộng của hắn dĩ nhiên là một gã Nhị thế tổ sống phóng túng, tùy tiện.

  - Vượng Tài, ngươi đi theo Niên đại thiếu lăn lộn rất nhiều năm tại vực Tây Ách rồi, ngươi cảm thấy dáng vẻ ta hiện tại có giống với Nhị thế tổ không? Có loại phong phạm này không?

  Trần Lạc vuốt cuốt chòm râu dưới cằm, gác chân rung đùi.

  Vượng Tài cẩn thận liếc nhìn, nhưng lại cúi đầu, ngại ngùng không nói.

  - Đến cùng là như thế nào? Cứ việc nói đi.

  - Vậy thì tiểu nhân xin nói, nhưng ngài cũng đừng trách tiểu nhân nói chuyện không dễ nghe.

  - Nhanh nói đi.

  - Trần gia, không phải tiểu nhân nói ngài, nhưng bộ trang phục này của ngài, vừa nhìn chính là người quê mùa, đừng nói là Nhị thế tổ, ngay cả tiểu nhân nhìn qua cũng mạnh hơn ngài.

  Trần Lạc xem như đã hiểu, ý Vượng Tài nói trang phục hiện giờ của mình có điểm quá mức keo kiệt.

  - Vậy theo ý tứ của ngươi, ta phải ăn mặc thế nào mới giống như Nhị thế tổ đây?

  - Ít nhất cũng phải đổi thành vài món ngọc y cẩm la, bên hông đeo thắt lưng ngọc, trên thắt lưng ngọc phải treo một khối ngọc bài đáng giá, đeo nhẫn cổ sắc, trong tay chơi hai viên cầu thủy tinh óng ánh, lại dắt một chiếc nõ điếu khắc hình rồng phượng, không có việc gì thì đánh đánh hai cái, đi dạo kỹ viện, đi sòng bạc ném tiền, lúc này mới có bộ dáng một Nhị thế tổ chân chính. Còn có, râu mép của ngài cũng phải tỉa tỉa một chút, tóc vuốt lên, nói thật, Trần gia, râu mép của ngài loạn như thế, không cảm thấy bất tiện sao?

  Nghe vậy, Trần Lạc vuốt chòm râu trên khuôn mặt, nếu như Vượng Tài không nói, hắn đúng là chẳng cảm thấy bất tiện gì, nhưng nghe Vượng Tài nói thế, cũng không biết tại sao, đột nhiên liền cảm thấy râu mép đầy mặt thật giống như rất không thoải mái, suy nghĩ một chút, hỏi:

  - Vực Tây Ách có chỗ nào đi chỉnh trang được không?

  - Đương nhiên là có, Kim Trang các, được xưng là ăn mày đi vào hoàng tử đi ra, đại thiếu nhà chúng ta trước đây cũng thường xuyên đi tới.

  - Kim Trang các? Tên nghe cũng không tồi.

  Đứng lên, Trần Lạc duỗi cái lưng mệt mỏi, ngáp một cái, nói:

  - Đi, ta cũng đi chỉnh trang.

  - Được rồi, Trần gia, ngài ra cửa chờ trước, tiểu nhân đi chuẩn bị xe ngựa.

  Hôm nay sắc trời rực rỡ, tâm tình Trần Lạc cũng rất tốt đẹp, còn những cái vận mệnh gì đó, hắn đã lười suy nghĩ tiếp, đây chính là cái gọi hôm nay có rượu hôm nay say, ngày mai sầu tới ngày mai sầu, làm người mà, sống phải biết sống cho hiện tại mới được, cần gì phải nghĩ đến chuyện phiền não không đâu.

  Một lát sau, Vượng Tài dắt xe ngựa đi ra, bất quá đi ra theo hắn còn có thêm Niên Tiểu Linh:

  - Trần gia, vận may của ngươi không tệ, hôm nay tiểu thư rảnh rỗi, nàng cũng đi cùng với chúng ta.

  - Cái này… Không hay lắm chứ?

  Trần Lạc có chút do dự, hắn cũng không thích bên người dẫn theo một người phụ nữ.

  - Chuyện trang phục quần áo này vẫn là nữ nhân am hiểu nhất, huống chi ta và lão bản nương của Kim Trang các cũng là bạn tốt, ta đi với ngươi, các nàng cũng sẽ chú ý hơn.

  Hôm nay tuy rằng Niên Tiểu Linh chỉ mặc một bộ quần áo màu trắng, bất quá mỹ nữ vẫn là mỹ nữ, mặc quần áo gì cũng đều dễ nhìn hơn cả, lần đầu thấy nàng mặc một thân khôi giáp, anh tư hiên ngang, tựa như nữ trung hào kiệt trên chiến trường, hiện giờ mặc một thân quần áo màu trắng, rồi lại khiến cho người ta cảm nhận một loại ý vị lạnh lạnh nhưng cao quý, tựa như tiên tử trong tuyết, không biết có phải có quan hệ gì đến cuộc sống của nàng hay không, cũng có thể nàng từ nhỏ đã phải gánh vác gia tộc, thế nên trên người luôn luôn có một loại xa cách nghìn dặm.

  - Đúng vậy đúng vậy, Trần gia, tiểu thư nhà chúng ta rất có thưởng thức, đến lúc đó nhờ nàng chọn cho ngài vài món trang sức thích hợp.

  Nhìn ra được, tựa hồ Vượng Tài rất sùng bái Niên Tiểu Linh.

  Đã như vậy, Trần Lạc cũng không tiện từ chối, chỉ đành dẫn theo Niên Tiểu Linh cùng đi, dọc theo đường đi cả hai người đều không giao lưu gì, bầu không khí khá là tẻ nhạt, cũng may Kim Trang các không xa, chỉ chốc lát là tới, trước đây Trần Lạc chưa từng tới chỗ này, cụ thể là làm gì thì hắn cũng không biết.

  - Ồ, Tiểu Linh, hôm nay sao ngươi lại rảnh rỗi đến chỗ của ta vậy?

  Vừa đi vào phòng khách liền có một vị thiếu phụ hơn ba mươi tuổi đi tới, tựa hồ nàng và Niên Tiểu Linh rất quen thuộc lẫn nhau, vừa đi tới liền trực tiếp kéo tay nhau, sau đó đánh giá Trần Lạc từ trên xuống dưới một lượt, hỏi:

  - Vị này là…

  - Phân di, vị này là Trần công tử, là một vị bằng hữu của ta.

  Niên Tiểu Linh rất đơn giản giới thiếu Trần Lạc một thoáng, chỉ là lời này của nàng truyền vào tai Phân di liền có chút kỳ quái, bởi vì trong ấn tượng của Phân di, Niên Tiểu Linh vẫn chưa từng có một người bạn khác giới nào.

  Phát hiện thấy ánh mắt Phân di có điều cổ quái, Niên Tiểu Linh lập tức đoán ra được là gì, nhưng nàng cũng không giải thích gì nhiều, nói:

  - Phân di, hắn đã có đoạn thời gian rất dài ở bên ngoài, làm phiền ngươi.

  Vinh quang giả rèn luyện bên ngoài, nhanh thì mười ngày nửa tháng, lâu thì mấy tháng trời, thông thường sau khi trở về thì chuyện đầu tiên là đi tắm rửa, chỉnh lý lại dung nhan chính mình, ai không có tiền thì tự làm lấy, còn ai có tiền thì hầu như đều sẽ đến những nơi tương tự như Kim Trang các này.

  - Phân di nhìn ngươi lớn lên, còn nói phiền phức hay không phiền phức gì, nếu đã là bằng hữu của ngươi, lẽ nào Phân di còn có thể chậm trễ được, yên tâm đi, trước hết để cho tiểu tử này tắm rửa một phen, ta sắp xếp kỹ sư tốt nhất ra tay, sau một canh giờ nữ, bảo đảm trả lại cho ngươi một tiểu giao long đẹp như ngọc.

  Trần Lạc còn chưa hiểu chuyện gì xảy ra đã bị người dẫn theo đi vào tắm rửa, chờ sau khi hắn rời đi, Phân di lập tức kéo Niên Tiểu Linh đến một gian phòng ngủ, không nhịn được tìm hiểu thân phận Trần Lạc. Niên Tiểu Linh biết Phân di nhất định là đang hiểu lầm, giải thích:

  - Phân di, ngươi không phải nghĩ nhiều, hắn là bằng hữu của đại ca ta.

  - Nguyên lai là bằng hữu của đại thiếu, ta còn thắc mắc, nha đầu ngươi cũng không thể coi trọng hắn, tiểu tử kia không nói không có nửa điểm tu vi, hơn nữa nhìn ra cũng chỉ thấy như một cái hũ nút, không hề có một điểm phấn chấn của người trẻ tuổi.

  Niên Tiểu Linh cười khẽ, cũng không nói gì, theo nàng nghĩ, gia hỏa Trần Vọng này nhìn từ bên ngoài đúng là một cái hũ nút, khắp người không có một điểm phấn chấn, nhưng sự thực thì sao, Niên Tiểu Linh biết chính tên gia hỏa bề ngoài xấu xí như thế không những ra tay giúp đỡ đại ca giải quyết vấn đề linh tượng, hơn nữa còn truyền thụ ảo diệu kinh phật Đại Tịch Diệt Độ Ách, cho đến lúc này, nàng vẫn còn đoán không ra gia hỏa kia rốt cuộc là ai.
   
 7. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Đúng rồi Tiểu Linh, có một việc không biết ngươi đã nghe nói đến hay chưa.

  - Chuyện gì?

  - Đối với ngươi mà nói, chỉ sợ là một tin tức rất tồi tệ.

  Phân di do dự chốc lát, cuối cùng vẫn quyết định nói ra:

  - Lão tam Phương gia vài ngày trước đó ở Phiêu Hương lâu đã thả ra tin tức, nói là lão nhị Phương gia sau khi xuất quan, trong vòng một tháng sẽ tới cưới ngươi về nhà.

  - Ta biết, ta trở về cũng vì việc này.

  - Vậy ngươi chuẩn bị làm sao bây giờ?

  Niên Tiểu Linh cười cay đắng, lắc lắc đầu, không biết là nàng không muốn nói, hay là không biết phải nói thế nào.

  - Phương gia một tay che trời tại vực Tây Ách, hiện giờ còn cấu kết với đoàn vinh quang Vương Giả, càng coi trời bằng vung, lần này lão nhị Phương gia nói rõ là muốn bức hôn ngươi, nếu như ngươi không đáp ứng, bọn họ nhất định sẽ chiếm đoạt đoàn vinh quang của Niên gia các ngươi, những thứ đó đều là tâm huyết do phụ mẫu các ngươi để lại, lão nhị Phương gia nhất định sẽ dùng chúng để áp chế các ngươi.

  Sự thật đúng như lời Phân di nói, Phương gia hiện tại giống như mặt trời ban trưa, có thể nói tuyệt đối là bá chủ vực Tây Ách cũng không quá đáng, sau lưng lại có đoàn vinh quang Vương Giả tầm cỡ bá chủ thế giới làm chỗ dựa, càng là hoành hành bá đạo trong thiên hạ, hiếm có người dám trêu vào, các gia tộc lớn nhỏ trong vực Tây Ách đều không ngoại lệ, hầu như bị chiếm đoạt, bất kể là đoàn vinh quang hay thương hành đều bị Phương gia nắm giữ, mười năm qua chỉ có Niên gia là ngoại lệ. Bất quá ai cũng biết, sở dĩ Niên gia có thể đặt chân tại vực Tây Ách, đơn giản là vì lão nhị Phương gia Phương Thiên Nam vừa ý Niên Tiểu Linh, hơn nữa mọi người cũng đều rõ ràng, nếu Niên Tiểu Linh muốn bải vệ cơ nghiệp Niên gia thì chỉ có thể đi một con đường, đó là gả cho Phương Thiên Nam, trừ đó ra không còn con đường nào khác.

  Điểm này, chính bản thân Niên Tiểu Linh cũng hiểu được rõ ràng, chỉ là nàng không cam lòng, cũng không cho phép bản thân mình gả cho một người đàn ông mình không thích.

  Nhưng đối mặt với Phương gia cường đại, dù nàng không cam lòng thì có thể thế nào? Chỉ dựa vào thế lực Niên gia căn bản không thể đấu lạ thế lực Phương gia cường đại, càng đừng nói đến phía sau Phương gia là đoàn vinh quang Vương Giả.

  Thấy Niên Tiểu Linh trầm mặc, trong lòng Phân di cũng thương tiếc vô cùng, nàng nhìn Niên Tiểu Linh lớn lên, biết rõ tính cách Niên Tiểu Linh, cũng rất rõ ràng nha đầu này rất xem trọng phần cơ nghiệp do phụ mẫu lưu lại, thà rằng chịu ủy khuất chính mình cũng muốn bảo toàn được Niên gia.

  - Tiểu Linh à, Phân di biết ngươi nghĩ thế nào, cũng có thể đoán được ngươi sẽ làm như thế nào, nhưng Phân di vẫn muốn khuyên ngươi nên cân nhắc cẩn thận, xem lại xem có còn con đường nào khác nữa không.

  Phân di là một thiếu phụ phong tình vạn chủng, cũng lăn lộn thời gian rất lâu tại vực Tây Ách, có thể nói là gặp qua vô số người, xem như khá thấu triệt với rất nhiều chuyện tình, nói tiếp:

  - Đầu tiên Phương gia xuất ra một Vu yêu Phương Thiếu Khanh, lại xuất ra một Phương Thiên Nam là kiêu tử vô song, bất quá nói cho cùng vẫn là dựa vào Nhân vương Mạc Vấn Thiên và đoàn vinh quang Vương Giả, thế nên muốn chống lại Phương gia, nhất định phải tìm một nhân vật có thể so sánh cao thấp với Nhân vương Mạc Vấn Thiên.

  - Nhìn khắp thiên hạ, có thể phân tranh với Nhân vương Mạc Vấn Thiên cũng chỉ có sáu đại bá chủ, trước đó còn có ba đại tập quyền trung tâm là Hoàng thành, Thánh thành và Quang Minh thành, nhưng từ sau khi Vân Đoan tiếp quản trật tự thế giới, bọn họ vẫn luôn khá biết điều, chỉ sợ sẽ không chịu hò hét với đoàn vinh quang Vương Giả và Mạc Vấn Thiên. Về phần ba đại thánh địa, Lăng Tiêu cung trước giờ vẫn luôn bảo trì trung lập, hẳn là sẽ không là địch với đoàn vinh quang Vương Giả, còn Lang Gia cảnh địa ngược lại vẫn muốn diệt trừ đoàn vinh quang Vương Giả, nhưng hiện tại thời cơ vẫn chưa tới, bọn họ hẳn là sẽ không phát sinh xung đột với đoàn vinh quanh Vương Giả, duy nhất có thể cứu ngươi chỉ còn lại học phủ Trung Ương.

  Phân di suy nghĩ chốc lát, lại nói:

  - Học phủ Trung Ương có đoàn vinh quang Trung Ương, hiện tại do ba người Địa vương thượng cổ Mọ Vân không, Thiên tứ chi tử Gia Cát Thiên Biên và Huyết tộc chi tử Tịch Nhược Trần chấp chưởng, Tiểu Linh, theo ta thấy không bằng ngươi đi tìm ba người bọn họ xem sao.

  - Ta và ba người bọn họ không có bất kỳ quen biết gì, bọn họ sao có thể vì ta rồi đối địch với đoàn vinh quanh Vương Giả chứ?

  Những biện pháp Phân di nói đến, không phải Niên Tiểu Linh chưa từng nghĩ qua, nàng cũng rất rõ ràng, đoàn vinh quang Vương Giả dưới sự dẫn dắt của Nhân vương Mạc Vấn Thiên đang ngày một cường đại, bất kể là ba đại tập quyền trung tâm hay là ba đại thánh địa đều muốn diệt trừ, nhưng hiện tại thời cơ còn chưa tới, sáu đại bá chủ căn bản không thẻ vì một nhân vật nhỏ bé như mình gây thành xung đột quy mô lớn với đoàn vinh quang Vương Giả, cho dù là học phủ Trung Ương cũng không ngoại lệ.

  - Không thể nói như vậy, ngươi không đi thử làm sao mà biết được, đến lúc đó ta đi tìm Ngự Nương, lấy thân phận và địa vị của nàng hiện nay, nếu như nàng chịu hỗ trợ, tin tưởng rằng phần thắng sẽ càng lớn hơn.

  Phân di có giao tình không ít với Ngự Nương tiểu Mạn Đà La, cũng không chỉ vì Kim Trang các do nàng chăm sóc là sản nghiệp của Ngự Nương, trọng yếu nhất vì bản thân nàng là người cũ của trấn nhỏ biên hoang, hơn nữa năm đó Ngự Nương kinh doanh lầu Vạn Hoa tại trấn nhỏ biên hoang, đây cũng là sản nghiệp do Phân di chăm sóc, nói tiếp:

  - Bằng vào giao tình của ta và Ngự Nương, tin tưởng nàng sẽ không ngồi im không để ý đến.

  Thấy Niên Tiểu Linh vẫn trầm mặc như trước, nàng lại nói:

  - Hơn nữa còn có Lãnh nhị gia, giao tình giữa hắn và đại thiếu cũng không tồi đi, ngươi bảo đại thiếu mau chóng đi tìm Lãnh nhị gia, bằng hữu của hắn ở khắp thiên hạ, chỉ cần Lãnh nhị gia hắn nói một câu cũng đủ nặng hơn thiên quân vạn mã, trọng yếu nhất là Lãnh nhị gia còn có hai vị huynh đệ kết bái, một người là Khổng Tước minh vương Tiểu Tần vương tử, một người là Dạ Xoa minh vương Ngạo Phong, nếu có thêt mời được hai người bọn họ tới, vậy thì phần thắng càng lớn hơn nữa.

  - Hiện tại chúng ta thử nghĩ một chút, nếu như học phủ Trung Ương chịu hỗ trợ, đại thiếu có thể tìm được Lãnh nhị gia và hai vị Minh Vương tới, ta cũng không tiếc tất cả thuyết phục Ngự Nương, đến lúc đó, một Địa Vương thượng cổ, một Thiên tứ chi tử, một Huyết tộc chi tử, một Lãnh nhị gia, hai vị Minh Vương, thêm cả Ngự Nương, cho dù Nhân vương Mạc Vấn Thiên tự mình đến đây, hắn cũng không thể không cân nhắc, chỉ vì một Phương gia có đáng giá là địch với nhiều người như vậy hay không.
   
 8. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Nếu như… Có nếu như sao?

  Thần tình Niên Tiểu Linh có chút bàng hoàng, ánh mắt có chút hoang mang, lắc đầu một cái, rù rì nói:

  - Mặc dù có nếu như, ta cũng không muốn vì Niên gia chúng ta liên lụy đến nhiều người như vậy.

  - Nha đầu, sao ngươi cố chấp thế chứ, coi như có một tia cơ hội, ngươi cũng không được từ bỏ.

  - Phân di, ta biết ngươi tốt với ta, nhưng rất nhiều chuyện đã được quyết định từ lâu trong số mệnh, ta căn bản không thể ra sức, cũng không có cơ hội lựa chọn.

  Thấy Phân di còn muốn nói điều gì, Niên Tiểu Linh liền tranh trước, nói:

  - Phân di, những lời ngươi nói ta đều cẩn thận nghĩ tới, tmaj thời không nói chuyện có thể hay không mời nhiều cao thủ như thế đến hỗ trợ, mặc dù là có thể, đến lúc đó nhất định sẽ gây ra một hồi chiến tranh không thể tưởng tượng được.

  - Tiểu Linh, ngươi cứ thử xem sao.

  - Không cần thử, bởi vì ta biết Nhân vương Mạc Vấn Thiên chưa bao giờ thỏa hiệp, hắn cũng sẽ không thỏa hiệp, nếu ta mời những người này đến hỗ trợ, không những không giúp được Niên gia chúng ta, còn có thể gây ra một hồi chiến tranh cực lớn, điều này ta biết rõ, Mộ Vân Không, Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần đều rất rõ ràng, bọn họ căn bản sẽ không tới giúp ta, cho dù hiện tại ta nương nhờ vào học phủ Trung Ương cũng không được.

  Phân di vẫn biết Niên Tiểu Linh là một người vô cùng lý trí, nhưng lúc này nàng mới biết được Niên Tiểu Linh còn lý trí hơn nhiều trong tưởng tượng của nàng, cũng vì nghe được những lời kia, nàng mới ý thức được con đường này tựa hồ thực sự không thể thực hiện được, bởi vì con người Nhân vương Mạc Vấn Thiên quá cường đại, quá bá đạo, trước giờ đều là nói một không hai, không cho bất luận người nào có quyền nghi vấn. Chính như Niên Tiểu Linh nói, Nhân vương Mạc Vấn Thiên là một người chưa bao giờ thỏa hiệp, đừng nói lần này mời người học phủ Trung Ương tới, dù là mời cả người của sáu đại bá chủ, mười vương mười tử tới, sợ là Nhân vương Mạc Vấn Thiên cũng sẽ không thỏa hiệp, hắn nhất định sẽ không do dự phát động một hồi chiến tranh, chứng minh bá quyền của mình.

  - Lẽ nào thực sự không còn chút biện pháp nào, lẽ nào trong thiên hạ thực không có một ai ngăn nổi Nhân vương Mạc Vấn Thiên?

  Phấn di lắc đầu thở dài.

  - Phấn di, ngươi không phải lo lắng cho ta, ta đã nghĩ thông từ lâu rồi, đơn giản chỉ là lập gia đình mà thôi.

  Trên dung nhan tuyệt mỹ của Niên Tiểu Linh có ba phần u buồn, bảy phần lành lạnh, thoáng hiện lên ý cười an ủi, nói:

  - Huống chi lại là bậc thiên chi kiêu tử như Phương Thiên Nam, bất kể là tư chất hay tu vi thì hắn đều vượt trên ta, lại là đoàn trưởng một trong năm đại phân đoàn chủ lực của đoàn vinh quang Vương Giả, trong tay nắm mấy trăm ngàn hùng sư vinh quang, trong thiên hạ có không biết bao nhiêu thiếu nữ tranh nhau muốn gả cho hắn, còn ta chỉ là một nữ tử của một gia tộc xuống dốc, có thể gả cho hắn là vinh hạnh của ta, Phân di, ngươi nên cảm thấy vui cho ta mới đúng.

  - Nhưng ngươi căn bản không hề thích hắn, thậm chí còn là chán ghét, nếu gả đi cho một nam nhân chính mình chán ghét, vậy thì…

  Phân di liên tục thở dài, thầm than vận mệnh bất công.

  - Ta bây giờ không thích hắn, cũng không có nghĩa là sau này không thích, có thể sau này ta thích hắn cũng không chừng, vì thế, Phân di, ngươi không cần lo lắng cho ta, ta tự biết chiếu cố tốt cho chính mình.

  Nói là Niên Tiểu Linh đang an ủi Phân di, nhưng không bằng nói là nàng đang tự an ủi chính mình, Phân di nhìn ra được, đặc biệt là khi Niên Tiểu Linh dùng một loại ngữ khí dửng dưng nói ra những lời này, vì hiểu được nên càng thêm đau lòng hơn, nói:

  - Tiểu Linh, ngươi thực sự nhận mệnh sao?

  - Không nhận mệnh thì có thể như thế nào đây?

  Giờ khắc này, tựa hồ Niên Tiểu Linh thực sự không bận tâm một chút nào, vẫn cố ý nhún nhún vai, cười nói:

  - So với mười hai vị nữ thần cũng bị vận mệnh trêu cợt, ta đã xem như rất hạnh phúc rồi, mười hai người các nàng hoặc là nữ vương thượng cổ, hoặc là thần nữ hạ phàm, hoặc là tinh nữ chi tử, mỗi một người đều là những vị kỳ nữ siêu phàm thoát tục, nhưng các nàng đều đã yêu cùng một nam nhân, nhưng sau đó thì sao, cuối cùng còn không phải bị vận mệnh trêu ngươi, nam nhân kia trảm thiên duyên, đoạn nhân quả, chung kết vận mệnh… Những vị nữ thần thân thế bất phàm kia cũng không thể không nhận mệnh, nhỏ bé như ta thì thế nào đây?

  Chuyện ái hận tình cừu giữa Lạc gia đại danh đỉnh đỉnh và mười hai nữ thần từ lâu đã thành cố sự lưu truyền khắp thiên hạ, Phân di tự nhiên cũng biết, đối với chuyện này, nàng ngoại trừ ai thán cũng chỉ có thể ai thán. Bỗng nhiên, phảng phất như nghĩ đến điều gì, thần tình nàng kích động, nói:

  - Ta biết trong thiên hạ có ai có thể ngăn cản Nhân vương Mạc Vấn Thiên rồi, chính là Lạc Anh – Nữ thần Phượng Hoàng yêu diễm quyến rũ động thiên hạ, vì người trong thiên hạ đều biết Nhân vương Mạc Vấn Thiên quý mến Phương Hoàng nữ thần, vì Phượng Hoàng nữ thần, Nhân vương Mạc Vấn Thiên có thể làm bất cứ điều gì, nếu như nàng chịu ra mặt…

  Đúng vậy, chuyện Nhân vương Mạc Vấn Thiên quý mến Phượng Hoàng nữ thần Lạc Anh, trong thiên hạ không ai không biết, không ai không hiểu. Ai cũng biết nhân vương Mạc Vấn Thiên Phượng Hoàng nữ thần Lạc Anh có thể nhảy vào nước sôi lửa bỏng, nếu như nói có ai có thể ngăn cản Nhân vương Lạc Vấn Thiên, như vậy người này không phải Lạc Anh còn là ai khác. Nhưng rất nhanh, Phân di lại lắc đầu buồn bã, từ khi Lạc gia đại danh đỉnh đỉnh biến mất khỏi thiên hạ mười năm về trước, Lạc Anh cực kỳ bi thương, từ đó quy ẩn, cũng chưa từng đặt chân trong thiên hạ, mười năm qua không ai biết được hành tung của nàng, có thể tìm nàng ở đâu đây?

  - Nếu như Lạc gia còn sống thì tốt rồi… Có thể dễ dàng tìm được Phượng Hoàng nữ thần.

  Phân di phát ra lời cảm thán, lại bật cười nói:

  - Không… Nếu như Lạc gia còn sống, căn bản không cần tìm Phượng Hoàng nữ thần, nếu hắn quả thực còn sống, sao đến lượt Mạc Vấn Thiên càn rỡ, hắn chỉ cần đứng nới đó, cái gì cũng không cần nói, cái gì cũng không cần làm, chỉ vậy thôi đã đủ dọa chết Mạc Vấn Thiên rồi.

  - Lạc gia…

  Trong miệng Niên Tiểu Linh khẽ nỉ non cái tên Lạc gia này, đôi con ngươi trong suốt không khỏi toát ra một loại sắc thái tâm tình phức tạp, thần tình cũng trở nên càng thêm bàng hoàng, phảng phất như đang hồi ức một điều gì đó.

  - Tiểu Linh, ngươi nói thật cho ta biết, đến hiện tại ngươi vẫn không quên được Lạc gia sao?

  Kỳ thực qua nhiều năm như vậy, trong lòng Niên Tiểu Linh vẫn cất giấu một bí mật, một phần thầm mến được nàng cất giấu tại nơi sâu xa nhất trong tâm hồn, nói đến cũng là thời điêm phát sinh trận chiến kinh thiên địa, khiếp quỷ thần tại mười năm về trước. Năm ấy, Niên Tiểu Linh bất quá chỉ tám, chín tuổi, vẫn là một thiếu nữ ngây thơ chưa hiểu thế sự, năm đó đường lớn ngõ nhỏ khắp nơi đều truyền lưu những cố sự truyền kỳ liên quan đến Lạc gia làm trái ý trời.
   
 9. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Lúc ấy tại học phủ Trung Ương lấy tên Thiên Vương Lão Tử, lấy Vu pháp làm trái ý trời, oanh độn thiên hạ.

  Tại thành Thanh Đế, lấy tên Tiêu Du Tử, dùng trận pháp làm trái ý trời, vang dội kim cổ.

  “Lạc gia vui, thiên hạ mừng, nhất niệm như Phật, trong lúc nói cười hào hiệp tùy ý, Lạc gia giận, thiên hạ khóc, nhất niệm như ma, tùy tiện bá đạo, phẫn nộ ngợp trời” đây là câu đồng dao được tất cả tiểu hài tử ngày đó thuộc nằm lòng, danh Lạc gia truyền thiên hạ, không ít người đều điên cuồng hâm mộ, không ít thiếu nữ càng mê đảo coi hắn như bạch mã hoàng tử, trong đó không ít thiếu nữ càng điên cuồng tuyên bố muốn lập gia đình phải gả cho nam nhân điên cuồng bá đạo như Lạc gia, có rất nhiều thiếu nữ như vậy, Niên Tiểu Linh cũng là một trong số đó.

  Khi còn nhỏ, sau khi nghe được những cố sự Lạc gia làm trái ý trời kia, nàng bắt đầu không cách nào kiềm chế được, mê luyến không ngớt, cũng giống như rất nhiều thiếu nữ khác, trong lòng âm thầm thề sau này lập gia đình nhất định phải gả cho Lạc gia.

  Lúc đó khi núi Táng Cổ sắp hiện thế, vốn lấy tuổi của nàng, gia tộc căn bản sẽ không dẫn nàng đi tới biên hoang, nhưng sau đó cũng không biết tin tức từ đâu truyền đến, nói là Lạc gia cũng xuất hiện ở trấn nhỏ biên hoang, Niên Tiểu Linh khóc nháo đòi đi bằng được, không cần đi núi Táng Cổ, chỉ cần gặp thần tượng trong lòng một lần, chỉ thế mà thôi.

  Đến vùng biên hoang, nàng rốt cuộc toại nguyện khi thấy được Lạc gia trong truyền thuyết, hơn nữa là nhìn thấy trong khoảng cách gần, bởi vì lúc đó cha của nàng cũng là một vị đoàn trưởng nổi tiếng xa gần, thế nên Niên Tiểu Linh và Niên đại thiếu cũng đều may mắn đi theo phụ thân tham gia thịnh hội tại trang viên Mạn Đà La.

  Thấy là thấy được, nhưng lại là một màn không thể quên được, đặc biệt là tận mắt thấy Trần Lạc một thân một mình trảm trăm vị thiên kiêu, diệt ngàn vị đoàn trưởng, tàn sát trăm vạn hùng sư vinh quang, khiến tiểu cô nương như nàng triệt để luân hãm. Trần Lạc thong dong bình tĩnh khi đối diện với bốn bề nguy cơ tại trang viên Mạn Đà La, tùy tiện bá đạo khi vung tay diệt trăm vạn hùng sư, không biến sắc khi đối mặt với thẩm phán câu diệt, lãnh khốc vô tình như lúc trảm thiên duyên, đoạn nhân quả, chung kết vận mệnh, quá nhiều quá nhiều tình tiết khiến cho nàng si mê.

  Lúc đó nàng thề với lòng mình rằng, sau này lớn lên nhất định phải gả cho Trần Lạc, đây chính là giấc mộng của nàng.

  Bây giờ nàng đã trưởng thành, đã là một nữ tử dáng ngọc yêu kiêu, nhưng nam nhân kia đã chết mười năm rồi, vì thế, mười năm qua nàng cũng nằm mộng rất nhiều, rất nhiều lần, trong những giấc mộng đó, nam tử nàng thầm mến không chết, bọn họ gặp nhau, quen biết nhau rồi yêu nhau… Nhưng nàng cũng biết đây chỉ là mộng mà thôi, rất nhiều lúc nàng thường xuyên ảo tưởng nếu như Trần Lạc không chết thì thật tốt biết bao, nàng không hi vọng xa vời rằng hai người có thể yêu nhau giống như trong mộng, cũng không hi vọng xa vời là có thể quen biết, thậm chí cũng không hi vọng xa vời là có thể gặp nhau, chỉ cần hắn không chết là được, chỉ cần có thể đứng từ xa nhìn hắn một cái là thỏa nguyện lắm rồi.

  Nếu như… Đáng tiếc trên thế giới này mãi mãi cũng không có nếu như, vì thế, niềm thầm mến này vẫn được Niên Tiểu Linh giấu tại nơi sâu nhất trong tâm hồn, nếu không phải có một lần ngẫu nhiên phát hiện nàng nhìn bức chân dung Lạc gia như say như mê, Phân di cũng sẽ không biết việc này. Thấy Niên Tiểu Linh thất thần lại bàng hoàng, Phân di lại thở dài một tiếng, nàng nhìn ra được, sâu trong lòng Niên Tiểu Linh vẫn luôn cất giấu một niềm thầm mến kia.

  Phân di chỉ thở dài, nàng không khuyên bảo, bởi vì nàng hoàn toàn có thể lý giải, nàng cũng có một thời tuổi trẻ, cũng từng mê luyến Lạc gia đại danh đỉnh đỉnh, đừng nói là nàng, những nữ nhân của mười năm trước, nhỏ có bảy tám tuổi, lớn có ba mươi tuổi, có ai không từng mê luyến thời đại Lạc gia làm trái ý trời đó?

  Mười năm trước, khi đó Phân di bất quá chỉ hai mươi mốt tuổi, nàng cũng điên cuồng mê luyến Lạc gia, vì thế thậm chí còn đi tới học phủ Trung Ương, cũng đi tới vực Kim Thủy, chỉ vì muốn tìm kiếm những dấu chân Lạc gia từng lưu lại. Không cần hoài nghi, khi đó những thiếu nữ cùng làm như vậy có nhiều lắm, hơn nữa bọn họ còn tổ chức thành từng đoàn cùng đi, bởi vì năm đó tiếng tăm Lạc gia quá lớn, đặc biệt là sau khi những sự tích điên cuồng từ nhỏ đến lớn của hắn bị truyền ra, tại học viện Tiểu La Thiên vì từ chối Diệp Thanh đã trả đi một dây chuyền giá trị liên thành, tại thí luyện tại vực Kim Thủy mở ra mười đạo linh mạch, dọa cho thiên kiêu vực Kim Thủy sợ hãi co quắp, còn ở viện Long Xà học phủ Trung Ương, lấy sức một người chống đối lại thiên quân vạn mã…

  Những sự tích điên cuồng này truyền đi truyền lại, cuối cùng càng ngày càng khoa trương, càng ngày càng cổ quái, cũng biến Lạc gia hầu như trở thành một vị nam nhân hoàn mỹ, hơn nữa lúc đó cũng có rất nhiều lời đồn không rõ về quan hệ của Lạc gia với các vị nữ thần như Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, khiến cho ngàn vạn thiếu nữ cũng phải si mê.

  - Vừa thấy Trần Lạc như gặp chung thân…

  Đây là một câu nói lưu hành thông dụng nhất của ngàn vạn thiếu nữ thời kỳ đó, trước đây Phân di vẫn không thể nào hiểu được, thế nhưng theo tuổi càng ngày càng lớn lên, nàng đã hiểu, bởi vì sau khi Lạc gia thất truyền, mười năm qua nàng gặp gỡ quá nhiều nữ nhân si mê Lạc gia, nói thật, khi nàng gặp gỡ những nữ nhân này, so ra Niên Tiểu Linh vẫn chưa tính là nữ tử si mê Lạc gia nhất. Một người đã chết được mười năm, vẫn còn nhiều nữ tử si mê hắn như vậy, đủ để chứng minh sức ảnh hưởng của cái tên Lạc gia khủng bố đến cỡ nào.

  - Nha đầu, hiện thực một chút đi, Lạc gia đã chết mười năm rồi, ngươi vẫn còn mê luyến như vậy, chẳng lẽ còn hi vọng hắn đội mồ sống dậy hay sao?

  Thấy Niên Tiểu Linh vẫn thất thần như trước, Phân di không nhịn được đả kích nàng, nói:

  - Coi như có kỳ tích xuất hiện, hắn thật sự sống lại, còn có mười hai vị nữ thần kia, coi như từng người luân phiên xuất hiện, cũng không đến lượt ngươi đâu.

  - Ta chẳng cần đến thế.

  Mỗi người đều có mộng, Niên Tiểu Linh cũng có, giấc mộng của nàng chính là Lạc gia, có đôi khi nàng muốn cứ mãi ở trong mộng không tỉnh lại, như vậy nàng có thể cùng yêu thương với người đàn ông mình thầm mến, hiện giờ bị Phân di trần trụi đả kích, thực tại đánh tan giấc mộng của nàng thành mây khói, nàng cũng không nhịn được nguýt mắt nhìn Phân di, đang muốn càu nhàu, lúc này Vượng Tài đột nhiên xông vào, nói:

  - Tiểu thư, ngươi mau tới! Mau đến xem! Trời ạ.

  Thấy một mặt đầy sợ hãi của Vượng Tài, Niên Tiểu Linh còn tưởng rằng có chuyện gì xảy ra, lập tức đứng lên, hỏi:

  - Sao thế?

  - Trần gia hắn… Hắn… Ngươi vẫn tự mình đi xem một chút đi!

  - Trần Vọng? Hắn làm sao vậy?
   
 10. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Niên Tiểu Linh và Phân di đều không rõ vì sao, không biết có chuyện gì xảy ra, khẩn trương đi ra ngoài. Vừa đi tới phòng khách, nhưng lại phát hiện có không ít nữ tử đang tụ tập ở đây, hình như đang nhìn thứ gì đó, hơn nữa đại đa số những nữ tử này đều là kỹ sư bên trong Kim Trang các.

  - Ta nói này các ngươi, tụ tập hết ở đây xem náo nhiệt gì thế? Tránh ra, để ta xem nào!

  Phân di hô một tiếng, lúc này Niên Tiểu Linh mới phát hiện nhiều nữ nhân tụ tập ở chỗ này như vậy cũng chỉ vì xem một người, đó là một nam tử mặt đẹp như ngọc, phong lưu phóng khoáng. Hắn đứng ở đó, thân diện một bộ bạch y trắng tinh, trên khuôn mặt tuấn lãng lại có chút âm nhu hiện lên ý cười tà nhiên, trong tay cầm quạt giấy nhẹ nhàng lay động, tóc dài màu mực phất phơ, quả nhiên là một vị mỹ nam tử, năm phần tuấn lãng, năm phần âm nhu, đặc biệt là ý cười trên miệng hắn có vẻ xấu xa, càng giống với một vị quý công tử hào hiệp bất kham.

  - Tiểu muội muội, thấy thế nào? Phong cách của ta cũng được chứ?

  Trần Lạc thu lại quạt giấy, bộ một tiếng cực kỳ lanh lảnh, một đôi mắt u ám như bầu trời đêm khiến người ta mê dại.

  - Ngươi là… Ngươi là Trần Vọng?

  Giờ khắc này, Niên Tiểu Linh quả thực không dám tin vào hai mắt chính mình, dù nàng nghĩ thế nào cũng không ra một gia hỏa lôi thôi lếch thếch, râu ria xồm xoàm khi mặc vào cẩm y, cạo sạch râu đi dĩ nhiên… Dĩ nhiên tuấn lãng như vậy, hơn nữa còn là một kiểu tuấn lãng âm nhu nhất trước giờ nàng từng thấy.

  - Ông trời ạ! Ta chăm sóc Kim Trang các không mười năm cũng được tám năm, không phải không có gặp gỡ những kẻ biến hóa to lớn so với trước khi đi vào, nhưng gia hỏa này biến hóa giống như đổi thành một người khác, đây đúng là lần đầu tiên gặp phải, biến hóa này cũng quá lớn đi, quá khó tin nổi, ta đây cũng không dám nhận.

  Khi nhìn thấy Trần Lạc, ngay cả lão bản nương Kim Trang các từng gặp qua vô số người cũng phải trợn tròn mắt.

  Trần Lạc sờ sờ hai má bóng loáng, xác thực thoải mái hơn nhiều so với râu ria xồm xoàm trước kia, tâm tình thật tốt, lại mở quạt giấy lên, cười nói:

  - Vượng Tài, hiện tại nhìn ta đã thấy giống Nhị thế tổ chưa?

  - Trần gia, hiện tại ngã đã không phải là Nhị thế tổ nữa, nói ngài là Hoàng thân quý tộc gì đó thì tiểu nhân cũng tin.

  - Ha ha ha!

  Trần Lạc ngửa đầu cười to, lại thu quạt giấy, nói:

  - Đi, đi tới Phiêu Hương lâu uống rượu, chơi kỹ nữ!

  Nói đến Trần Lạc, tuy sau khi thay hình đổi dạng khiến người ta cảm thấy kinh diễm vô cùng, nhưng cũng chỉ là kinh diễm mà thôi, vẫn không đẹp trai đến độ khiến người ta cảm thấy kinh động như gặp người trời, sở dĩ đám người Phân di cảm thấy khó tin nổi bởi vì gia hỏa này trước sau biến hóa thực sự quá lớn, xác thực, ai có thể nghĩ đến gia hỏa này lúc đi vào là một tên râu ria xồm xoàm lôi thôi lếch thếch, nhưng trong nháy mắt công phu đã nhanh chóng biến hóa thành một vị công tử tà mị, phong lưu phiên phiên, năm phần anh tuấn, năm phần âm nhu.

  Đây chính là câu nói người dựa vào ăn mặc, Phật dựa vào áo cà sa, Phân di chăm sóc Kim Trang các cũng tới tám, chín năm, nàng cảm thấy lần này rốt cuộc khiến mình triệt để hiểu được hàm nghĩa chân chính của câu nói kia, nhìn Trần Lạc du nhiên tự tại rời đi, Niên Tiểu Linh bên cạnh phảng phất có chút thất thần, rù rì nói:

  - Phân di, ngươi cảm thấy hắn có điểm giống với một người hay không?

  - Có điểm giống với một người? Giống ai?

  Trong lúc nhất thời, Phân di vẫn chưa kịp phản ứng lại, cẩn thận suy nghĩ một chút, nói:

  - Gia hỏa này ngược lại lớn lên có phần tuấn tú, hơn nữa còn tuấn tú theo kiểu âm nhu kia, loại dung mạo này chúng ta vẫn thường gọi là tiểu bạch kiểm, nếu muốn nói hắn giống ai… Ồ? Được ngươi nhắc như thế, ta thực sự cảm thấy gia hỏa này có điểm quen mặt, luôn cảm thấy hình như đã gặp được ở đâu đó rồi, đến cùng là giống ai đây? Đáng chết, còn kém một chút xíu nữa thôi, ta thế nào lại nghĩ mãi không ra.

  - Phân di, vừa nãy bọn tỷ muội đều đang bàn luận, nói hắn rất giống với Lạc gia đại danh đỉnh đỉnh.

  - Đúng vậy, ta cũng cảm thấy hắn rất giống Lạc gia.

  - Lạc gia? Đúng, chính là Lạc gia!

  Được các kỹ sư trong Kim Trang các nói như thế, Phân di bỗng nhiên vỗ trán một cái, kinh hô:

  - Thảo nào ta thấy hắn quen mặt như vậy, nguyên lai gia hỏa này thực sự rất giống với Lạc gia.

  - Phân di, ngươi mau đến xem, thực sự rất giống Lạc gia.

  Đúng là có nhiều người vẫn chưa từng gặp gỡ bản thân Lạc gia, nhưng cũng không có nghĩa là các nàng chưa từng thấy qua chân dung Lạc gia, từ mười năm trước sau khi Lạc gia biến mất tại biên hoang, không ít họa sĩ đều dựa vào ký ức dùng bút mực điên cuồng vẽ lại hình ảnh Lạc gia, tạo thành một trào lưu hội họa.

  Theo các bản vẽ về những giây phút huy hoàng của Lạc gia, trong đó nổi tiếng nhất phải kể đến các bức Chiến Tứ Phương Hoành Hành Thế Giới, Nghịch Thiên Ngạo Thị Thiên Địa, cùng với một vài bức ghi chém về một trận chiến tại biên hoang. Hiện tại, đám người trong Kim Trang các đưa ra chính là bức Chiến Tứ Phương Hoành Hành Thế Giới, bức họa này xuất ra từ tay danh sư nên nhìn rất sống động, vẽ lại cảnh Lạc gia mười năm trước một thân một mình độc chiến trăm vạn hùng sư.

  Phân di nhìn lại xung quanh, bức họa như phong vân biến hóa, trên trời là linh tượng khủng bố che kín bầu trời, dưới đất là biến dị chi linh siêu thoát tự nhiên, trong hư không là tinh thần chi hồn Đại Diêm La múa loạn bầu trời, Lạc gia một thân một mình đứng ngạo nghễ trên cao, quanh thân là long linh thủ hộ hung thần ác sát. Trong bức hoa, trên khuôn mặt âm nhu kia của Lạc gia, thần tình bạo liệt, giữa hai hàng lông mày đều là cuồng ngạo, hai mắt trợn lên giận dữ nhìn xuống thiên hạ bễ nghễ, giống như một vị chiến thần khát máu đến từ địa ngục.

  - Nhìn kỹ xem, gia hỏa kia thực sự rất giống với Lạc gia, đều là một tấm tiểu bạch kiểm tuấn tú, bất quá cũng chỉ là giống hình dáng chứ không giống thần, Lạc gia có một lá gan nghịch thiên, một thân anh hùng khí, tùy tiện bá đạo cỡ nào, hoành hành thiên hạ không ai bằng, nhìn lại một chút tiểu tử vừa rồi, tuy nói cũng có một bộ tiểu bạch kiểm, thế nhưng xem ra quá khinh bạc quá táo bạo, dánh vẻ lưu manh bất cần đời, so sánh với Lạc gia quả thực chính là một trời một đất, không cách nào so sánh được.

  Niên Tiểu Linh cũng nhìn bức họa vẽ Lạc gia chiến tứ phương hoành hành thế giới treo ở phòng khách kia, trong nháy vừa rồi khi gia hỏa kia xoay người, nàng đúng là tưởng mình đang hoa mắt, bởi vì gia hỏa tên Trần Vọng này thực sự quá giống với Lạc gia, bất quá sau đó cẩn thận suy nghĩ một chút, đúng như Phân di nói, tuy rằng gia hỏa kia có điểm giống với Lạc gia, nhưng chỉ là hình dáng bề ngoài mà thôi, trừ đó ra, khắp toàn thân không có gì có thể đánh đồng được với Lạc gia.
   
 11. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Ai, nếu như gia hỏa vừa rồi thực sự là Lạc gia thì tốt quá, ta nằm mộng cũng muốn được gặp Lạc gia một lần đây.

  - Ai không muốn đây… Quân sinh ta chưa sinh, ta sinh quân đã chết… Ông trời thật không công bằng…

  - Này, các ngươi nói Lạc gia có thể không có chết hay không, gia hỏa vừa rồi nói không chừng chính là Lạc gia đó, hắn có thể đã chán ghét thiên hạ phân tranh, mai danh ẩn tích, chỉ muốn sống những ngày tháng an lành bình thản.

  - Làm sao có khả năng, hắn chỉ có điểm giống với Lạc gia thôi, ngươi cũng không nhìn xem một chút, gia hỏa vừa rồi nào có được nửa điểm khí chất của Lạc gia?

  - Này, sao lại không thể? Lẽ nào các ngươi đã quên một câu nói liên quan đến Lạc gia rồi sao?

  - Lạc gia vui, tiheen hạ mừng, nhất niên như phật, trong lúc nói cười hào hiệp tùy ý. Lạc gia giận, thiên hạ khóc, nhất niệm như ma, tùy tiện bá đạo giận ngợp trời.

  - Câu nói này ai cũng biết, thì sao?

  - Ý của ta là khi Lạc gia tức giận mới có thể biểu lộ ra khí chất bá đạo tùy tiện, còn khi tâm tình của hắn tốt, hắn là người rất hào hiệp tùy ý đi? Cẩn thận nghĩ lại vừa rồi gia hỏa kia cũng rất tùy ý hào hiệp đó.

  Các mỹ nữ kỹ sư của Kim Trang các tụ tập lại một chỗ thảo luận, nghe một người trong đó nói như thế, mọi người đều suy nghĩ một chút, đúng là có điểm đạo lý, nhưng đáng tiếc Lạc gia trên bức họa kia chỉ là vẽ về một trận chiến tại biên hoang, đó là lúc hắn giận, còn khi Lạc gia có tâm tình tốt sẽ có bộ dáng gì, đám tiểu cô nương mười bảy mười tám tuổi các nàng làm sao biết được.

  - Ta nói này các cô nương kia, Phân di biết các ngươi sùng bái Lạc gia, nhưng hiện tại là ban ngày đó, đừng có mơ mộng giữa ban ngày nữa đi, mấy cái chuyện Lạc gia không chết, chán ghét thiên hạ phân tranh, muốn mai danh ẩn tích gì gì đó cũng chỉ có mấy người các ngươi nghĩ ra được, cũng không sợ người ta cười vào mặt cho, được rồi, nên làm gì thì làm đi thôi.

  Dứt lời, Phân di phát hiện Niên Tiểu Linh vẫn đờ người ra nhìn bức họa kia, tức giận nói:

  - Tiểu Linh, ngươi sẽ không phải cũng ngây thơ như mấy nàng kia chứ?

  - Ta nào có.

  - Ta cảnh cáo ngươi, ngươi không được coi hắn giống như Lạc gia, rồi ảo tưởng hắn trở thành Lạc gia, cuối cùng làm ra cái chuyện mơ mộng lấy thân báo đáp.

  - Phân di, ngươi nói cái gì đó.

  Niên Tiểu Linh cũng không nhịn được, liếc nàng một cái.

  Phân di tức giận, nói:

  - Gia hỏa vừa rồi kia vừa nhìn cũng không phải thứ gì tốt đẹp, nghe thấy gì không, hắn dĩ nhiên muốn đi Phiêu Hương lâu, đám đàn ông là thế, không có một tên nào tốt đẹp cả, quả nhiên là ngưu tầm ngưu mã tầm mã, đại ca của ngươi là như vậy, bằng hữu của hắn cũng y nguyên một đức hạnh, bất quá gia hỏa này có bộ dạng tiểu bạch kiểm của Lạc gia, nếu hắn giả danh Lạc gia đi lừa bịp, không biết sẽ có bao nhiêu cô nương bị lừa gạt đây.

  Đang nói, Phân di giống như đột nhiên nhớ ra chuyện gì đó, không khỏi nở nụ cười trên sự đau khổ của người khác.

  - Phân di, ngươi cười gì thế?

  - Tiểu Linh, ngươi biết không? Ta vừa nãy đột nhiên nghĩ đến gia hỏa kia nếu như đi Phiêu Hương lâu, đó căn bản là muốn chết.

  - Tại sao?

  - Tại sao à? Ha ha, một đám tao nương tử tại Phiêu Hương lâu kia đều vô cùng mê luyến Lạc gia, bây giờ gặp được một người giống Lạc gia như đúc, còn có thể buông tha hắn sao? Không hút khô hắn là may rồi, phải biết chúng ta không có làm chuyện mơ mộng gì đó, không có nghĩa là đám tao nương tử kia không làm được.

  - Không đến vậy chứ?

  Nghe thế, Niên Tiểu Linh không khỏi nhíu mày, vốn nghe được gia hỏa Trần Vọng kia muốn đi Phiêu Hương lâu chơi đùa kỹ nữ, khi đó nàng đã rất không cao hứng, nhưng cũng không ngăn cản, dù sao Trần Lạc giúp Niên đại thiếu giải quyết vấn đề không cách nào tu luyện, có thể nói là đại ân nhân của Niên gia, đối với ân nhân của mình, hắn muốn làm gì thì kệ hắn đi, Niên Tiểu Linh sẽ không tiếc tất cả làm thỏa mãn yêu cầu của đối phương.

  - Sẽ không? Hừ hừ, nói cho ngươi biết, đám tiểu bạch kiểm thế nhưng vẫn luôn là hàng quý hiếm ở những nơi kỹ viện, đám tao nương tử kia thích nhất là những tên này, còn gia hỏa kia không chỉ là tiểu bạch kiểm, hắn còn là tiểu bạch kiểm rất giống với Lạc gia, thứ này với đám tao nương tử kia quả thực là sức mê hoặc chí mạng, các nàng chắc chắn sẽ phát điên, xông lên lột sạch quần áo của gia hỏa kia cho mà xem.

  - Chuyện này…

  Niên Tiểu Linh do dự có nên đi Phiêu Hương lâu tìm gia hỏa kia trở về hay không.

  - Bất quá ngươi cũng không cần lo lắng, hiện tại Ngự Nương đang ở Phiêu Hương lâu, đám tao nương tử kia cũng không dám làm càn như vậy, nhiều nhất chỉ là đùa bỡn hắn chút thôi, dù sao ai cũng biết Ngự Nương đã từng có quan hệ là tình nhân với Lạc gia, cho dù đám hư hỏng kia có tâm tư cũng không có lá gan đi chơi nam nhân của Ngự Nương, cho dù gia hỏa kia có giống với Lạc gia, nếu như không được Ngự Nương cho phép, các nàng cũng sẽ không dám.

  Chuyển đề tài, Phân di lại cười nói:

  - Bất quá, bà nương hư hỏng Mạt Ly kia xem như bận rộn cả ngày hôm nay rồi.

  Sự tình đúng như Phân di nói, hôm nay Mạt Lỵ tỷ rất bận, đặc biệt là tới chạng vạng là thời điểm khách nhân đến rất nhiều, hơn nữa vừa nãy tới còn có không ít đại nhân vật, chói mắt nhất trong đó tự nhiên là đứng đầu trong lớp kiêu tử vô song, đoàn trưởng một trong năm đại phân đoàn của đoàn vinh quang Vương Giả, trong tay nắm mấy trăm ngàn hùng sư, đúng là Phương Thiên Nam, đi theo hắn còn có lão tam Phương gia Phương Ngạo, cùng với hơn mười vị đoàn trưởng phân đoàn nổi tiếng trong đoàn vinh quang Vương Giả.

  Ban đầu Mạt Lỵ tỷ còn tưởng rằng lần này Phương Thiên Nam đến là vì ra mặt cho lão tam Phương gia tới gây phiền phức với Phiêu Hương lâu, sau đó vừa nghĩ, cảm thấy lại không thể, Phương Thiên Nam còn chưa có lá gan đi hò hét với Ngự Nương, tới khi hắn hỏi nàng xem Ngự Nương hiện tại có ở đây hay không, Mạt Lỵ tỷ mới đoán rằng có thể hắn đến xin lỗi Ngự Nương vì lần trước Phương Ngạo đã gây sự tại trong này.

  Xin chỉ thị của Ngự Nương, dẫn hai huynh đệ Phương Thiên Nam, Phương Ngạo tới gian phòng của Ngự Nương, sau đó Mạt Lỵ tỷ lại không ngừng nghỉ sắp xếp lần lượt cho hơn mười người theo hai huynh đệ Phương gia đi tới, dù sao bọn họ cũng đều là đoàn trưởng phân đoàn trong đoàn vinh quang Vương Giả, đều là dạng nổi danh trên thế giới, nàng không dám chậm trễ chút nào, thật vất vả mới sắp xếp thỏa đáng cho nhiều người như vậy, vừa đi ra, còn chưa kịp thở lấy sức, lại phát hiện một vấn đề quái lạ, đó là mỗi một cô nương trong Phiêu Hương lâu đều đang hưng phấn chạy về phía một nhã gian trên lầu.

  Chuyện gì xảy ra thế? Lẽ nào vừa nãy lúc ta không có ở đây, lại có một vị đại nhân vật nữa tới? Nhưng đại nhân vật cỡ nào dĩ nhiên có mị lực hấp dẫn nhiều cô nương kéo đến như vậy?
   
 12. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Tiểu Thiến, lại có đại nhân vật nào tới nữa à?

  - Đại nhân vật?

  Kỹ nữ được gọi là Tiểu Thiến kia lắc đầu một cái, mờ mịt nói:

  - Mạt Lỵ tỷ, đại nhân vật nào, không hề nghe nói đến.

  - Vậy các nàng kia vui cười hớn hở chạy đi là muốn làm gì? Còn ngươi nữa, ngươi đang đi đâu thế?

  - Mạt Lỵ tỷ, ta cũng vừa mới nghe bọn tiểu muội nói về một gã tiểu bạch kiểm.

  - Tiểu bạch kiểm? Vậy thì có gì lạ lẫm chứ, ta nói các ngươi cũng đừng thèm khát như vậy đi, số tiểu bạch kiểm bị các ngươi tàn phá còn ít sao?

  - Hì hì, Mạt Lỵ tỷ, nếu như chỉ đơn thuần là tiểu bạch kiểm thì xác thực không có gì ly kỳ, nghe nói tiểu bạch kiểm kia trông có phần giống với Lạc gia đại danh đỉnh đỉnh, ngươi nói có đáng ngạc nhiên không đây? Hơn nữa còn nghe nói tiểu bạch kiểm kia giống Lạc gia tới chín phần đó, giống như cùng là một người, thế nên bọn tỷ muội đều muốn đi tham gia náo nhiệt.

  Nghe nói có một vị tiểu bạch kiểm khá giống Lạc gia đi tới Phiêu Hương lâu, Mạt Lỵ tỷ vẫn không có bao nhiêu kinh ngạc, theo nàng nghĩ thế giới này lớn như vậy, có nhiều người như vậy, không khó xuất hiện tình huống có những người nhìn rất giống nhau, huống chi Lạc gia lại là tiểu bạch kiểm có danh tiếng lẫn sức ảnh hưởng cực lớn trên toàn thế giới, phàm là nhữ thanh niên mi thanh mục tú, mặt mày trắng trẻo ít nhiều đều có vài phần bóng dáng của Lạc gia, hơn nữa hiện tại rất nhiều thanh niên ít tuổi cũng đều yêu thích mô phỏng theo Lạc gia, đặc biệt là loại áo bào màu lam Lạc gia thường mặc được rất nhiều thanh thiếu niên hiện tại ưa chuộng, ngay cả kiểu buộc tóc tùy ý bất kham kia cũng là kiểu tóc được thịnh hành nhất ngày nay.

  Chính vì như thế, mười năm qua, Mạt Lỵ tỷ cũng đã gặp chí ít không dưới hơn mười tiểu bạch kiểm giống với Lạc gia, bất quá những tiểu bạch kiểm này đều có một bệnh chung, đó là người giống nhưng thần không giống, bất luận dung mạo có bao nhiêu phần giống, nhưng trên người lại không có được khí chất tĩnh lặng bẩm sinh của Lạc gia, cho dù rất nhiều người đều căn cứ theo câu nói “Lạc gia vui, thiên hạ mừng, nhất niệm như Phật, trong lúc nói cười hào hiệp tùy ý. Lạc gia giận, thiên hạ khóc, nhất niệm như ma, tùy tiện bá đạo giận ngập trời”, từ đó mô phỏng theo, nhưng mô phỏng chung quy vẫn là mô phỏng, lúc Lạc gia vui mừng, trong lúc nói cười toát ra hào hiệp tùy ý, cùng với khi tức giận toát ra tùy tiện bá đạo thì bất luận người nào cũng không mô phỏng theo được.

  Những năm gần đây, Mạt Lỵ tỷ đã không còn cảm thấy kinh ngạc nữa, bất quá lần này nàng vẫn hơi cảm thấy hiếu kỳ, cất bước đi về phía nhã gian trên lầu.

  Tới nhã gian trên lầu, người đông như mắc cửi, thậm chí ngay cả trong hành lang cũng đầy người chen chúc. Nhìn thấy như vậy, Mạt Lỵ tỷ không khỏi cảm thán, trong thiên hạ sợ là cũng chỉ có Lạc gia mới có được mị lực lớn như vậy, ngay cả đám tiểu bạch kiểm hơi giống hắn một chút thôi cũng được hoan nghênh như thế.

  - Mạt Lỵ tỷ, vì sao ngươi cũng tới?

  Quỳ Hoa là một vị tú bà khác trong Phiêu Hương lâu, thấy Mạt Lỵ tỷ đi tới cũng cảm thấy kinh ngạc.

  - Ta không đến được sao, ngươi xem thử xem đã loạn đến mức nào rồi, thế nào ngươi còn không đi nhắc nhở các nàng kia?

  Mạt Lỵ tỷ nhìn lại xung quanh, đúng là kinh người, gần như có bốn, năm mươi vị kỹ nữ đã kéo tới chỗ này tham dự trò vui.

  - Ta nói khản cổ rồi, nhưng các cô nương kia căn bản không nghe, bọn họ như biến thành tiểu thư chưa bao giờ thấy qua đàn ông vậy, làm ta tức chết thôi.

  Quỳ Hoa bất đắc dĩ cười, nói:

  - Hơn nữa đầu trò lại là Tỳ Bà, trước đó ngươi đã thông báo với ta, Tỳ Bà muốn làm gì thì kệ nàng, hiện giờ nàng đầu trò đi trêu chọc tiểu bạch kiểm kia, ta có thể làm được gì chứ.

  - Nguyên lai là con bé Tỳ Bà kia.

  Mạt Lỵ tỷ cũng chen chúc đi vào, Quỳ Hoa ở bên cạnh lại nói:

  - Bất quá cũng không thể trách đám cô nương kia điên cuồng như vậy, ngươi hẳn là chưa có thấy, gia hỏa kia thực sự rất giống Lạc gia, có thể nói là giống y đúc như trên bức họa.

  - Giống như vậy sao?

  Mạt Lỵ tỷ hơi nhíu mày, tựa hồ có chút hoài nghi. Lúc này, các cô nương thấy nàng chạy tới đều dồn dập nhường đường, dù sao Mạt Lỵ tỷ vẫn là Mạt Lỵ tỷ, các cô nương tại Phiêu Hương lâu đều theo nàng như thiên lôi chỉ đâu đánh chó, khi Mạt Lỵ tỷ đi vào nhã gian, rốt cuộc cũng nhìn thấy vị tiểu bạch kiểm rất giống với Lạc gia kia.

  Một bộ áo trắng như tuyết, một khuôn mặt anh tuấn, năm phần âm nhu anh khí, năm phần tuấn lãng tà khí, tóc dài màu mực tùy ý buông xõa, vài sợi tóc rối còn phất phơ trên trán, đôi mắt u tĩnh đen nhánh như màn đêm, mê hoặc như một vực sâu thần bí, ý cười trên khóe miệng lộ ra ba phần tà nhiên, ba phần phóng đãng, cũng có ba phần bất kham.

  Giống! Thực sự rất giống! Quá giống!

  Những năm gần đây, không phải Mạt Lỵ tỷ chưa từng gặp gỡ nam nhân giống với Lạc gia, nhưng gia hỏa trước mắt này vẫn khiến cho nàng khá là kinh diễm, thực sự rất giống với Lạc gia, cho dù gia hỏa trước mắt này không có loại cảm giác hào hiệp tùy ý như trên người Lạc gia, nhưng dung mạo kia xác thực giống Lạc gia tới tám, chín phần.

  Đặc biệt là hiện giờ gia hỏa này đang trái ôm phải ấp, cái bộ dáng ve vãn Tỳ Bà càng khiến cho Mạt Lỵ tỷ sinh ra một loại ảo giác, đó là gia hỏa này đúng là Lạc gia, đúng vậy, nàng thực sự có loại ảo giác này, bởi vì năm đó tại trấn nhỏ biên hoang, nàng cũng tận mắt thấy Lạc gia và Ngự Nương ve vãn nhau như thế ngay trước mặt mọi người tại lầu Vạn Hoa, cái loại ý cười phóng đãng bất kham này thực sự quá giống với Lạc gia.

  Chờ chút! Sao nhìn gia hỏa này khá quen, hình như đã gặp được ở đâu rồi.

  Bỗng nhiên, Mạt Lỵ tỷ lại phát hiện ra Vượng Tài, liền hỏi:

  - Vượng Tài? Tại sao ngươi lại ở chỗ này, đại thiếu đâu?

  Đầu Vượng Tài đầy mồ hôi, hiển nhiên bị tình cảnh trước mắt dọa cho phát sợ, dù hắn nghĩ thế nào cũng không ngờ được cùng Trần gia tới Phiêu Hương lâu một chuyến lại lảm ra oanh động lớn như vậy, cả đám kỹ nữ từng người từng người chen lấn nhau muốn bồi tiếp Trần gia, điều này khiến cho hắn rất là ước ao, ước ao giống như Trần gia có được bộ mặt giống với Lạc gia, đương nhiên, ngoại trừ ước ao càng nhiều hơn là đau lòng, bởi vì vừa nãy vị Trần gia này dĩ nhiên một hơi muốn hai, ba mươi vị kỹ nữ tới tiếp khách, điều này thực sự khiến Vượng Tài sợ hãi không nhẹ.

  Nơi này chính là Phiêu Hương lâu, là kỹ viện quy mô lớn nhất vực Tây Ách, được xưng là mỏ thiêu vàng, giá gọi một vị kỹ nữ cao đến đáng sợ, đủ cho Vượng Tài tiêu sài thoải mái trong hai tháng, nhưng hiện giờ gia hỏa này dĩ nhiên một hơi muốn hai, ba mươi vị, cái này phải cần bao nhiêu tiền đây? Coi như ngươi là ân nhân của đại thiếu, ngươi cũng không thể tiêu xài như thế chứ, chuyện này cũng quá điên cuồng rồi? Vượng Tài giận nhưng không dám nói gì, ai bảo người ta là đại ân nhân của Niên gia đây?
   
 13. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Giờ khắc này, nhìn thấy Mạt Lỵ tỷ, hắn lập tức bày ra vẻ mặt như đưa đám, nói:

  - Mạt Lỵ tỷ, ngươi có thể nghĩ biện pháp đưa một ít kỹ nữ trong đám kia ra ngoài được không?

  - Có ý gì?

  - Trần gia lập tức gọi hai mươi, ba mươi vị kỹ nữ, cũng quá là nhiều, ngươi xem đến cả chỗ ngồi cũng không còn nữa rồi.

  - Hắn gọi hai mươi, ba mươi vị kỹ nữ?

  Mạt Lỵ tỷ âm thầm níu lưỡi, Quỳ Hoa ở bên cạnh cũng cười khổ, nói:

  - Đầy đủ hai mươi tám vị, hơn nữa vị đại gia này vẫn còn nói ra ngoài, hôm nay ai đến cũng không cự tuyệt, phàm là cô nương Phiêu Hương lâu, ai muốn đến ngồi một chút cũng đều được.

  - Đây đúng là một vị đại gia xa hoa! Hắn là ai thế? Là bằng hữu đại thiếu các ngươi sao? Cứ tùy ý cho hắn tiêu xài như vậy à?

  - Mạt Lỵ tỷ, sao ngươi đã quên rồi, hai ngày trước đại thiếu đã dẫn hắn qua đây chơi rồi mà.

  Hai ngày trước? Mạt Lỵ tỷ vẫn nhớ tới hai ngày trước Niên đại thiếu xác thực đi cùng một gia hỏa quái lạ đến chơi nơi này, chỉ bất quá gia hỏa kia râu ria xồm xoàm, lôi thôi lếch thếch các loại… Bỗng nhiên thần tình Mạt Lỵ tỷ ngẩn ra, giống như ý thức đến điều gì, cả người như bị sét đánh trúng, qua một lúc thật lâu mới lên tiếng:

  - Ý ngươi nói là… Gia hỏa này chính là người hai ngày trước?

  - Chính là hắn!

  - Làm sao có khả năng, hai ngày trước ta thấy hắn rõ ràng…

  - Mạt Lỵ tỷ, ngươi còn không biết, vị Trần đại gia này đi tới Kim Trang các một chuyến, sau đó đi ra liền biến thành như vậy.

  - Kim Trang các, ta hiểu… Trời ạ! Biến hóa cũng quá lớn đi.

  Là đại chưởng quỹ Phiêu Hương lâu, Mạt Lỵ tỷ tự nhiên rõ ràng đạo lý người dựa vào ăn mặc, phật đựa vào kim sa, nhưng đây chỉ là tỉa chút râu mép, chỉnh sửa chút dung nhan, thay đổi lại quần áo, lập tức đã biến một tên sơn dã trở thành Lạc gia đại danh đỉnh đỉnh, điều này thực sự khiến người ta kinh thán. Bỗng nhiên nàng lại hồi tưởng tình hình hôm đó, khi Ngự Nương vừa nhìn thấy kẻ này đã có chút thất thố, lúc đó Mạt Lỵ tỷ còn không rõ chuyện gì xảy ra, cho đến hiện tại mới biết được, sở dĩ Ngự Nương thất thố, tám phần mười là thấy gia hỏa này có điểm giống Lạc gia, thế nên mới sinh ra ảo giác.

  Nhớ tới điều này, Mạt Lỵ tỷ phân phó một tiếng, nói:

  - Quỳ Hoa, hiện giờ ngươi bắt chuyện một thoáng, ta đi một chút sẽ trở lại.

  Dứt lời, liền vội vã rời đi, bởi vì nàng biết Ngự Nương tại lần trước khi gặp phải gia hỏa này liền âm thầm điều tra thân phận của hắn, Mạt Lỵ tỷ cảm thấy cần phải báo cáo một chút với Ngự Nương.

  Phiêu Hương lâu là một tòa lầu tháp hùng vĩ, xung quanh đều là trang viên, là nơi cho các kỹ nữ ở lại, Ngự Nương cũng ở tại một trang viên phía sau, tòa trang viên này được bố trí hoàn toàn theo thiết kế của trang viên Mạn Đà La tại trấn nhỏ biên hoang năm đó, tất cả mọi thứ trong trang viên đều là hoa Mạn Đà La mê người, dưới ánh tà dương chiếu rọi, từng đóa hoa Mạn Đà La càng có vẻ cực kỳ yêu diễm.

  Hôm nay Ngự Nương mặc một bộ quần áo đỏ tươi, lười biếng ngồi trên một chiếc ghế thái sư, trước người đặt rất nhiều dụng cụ, giống như đang dùng một loại thủ pháp thần bí nào đó điều chế một loại rượu ngon mới lạ.

  Đối diện, một vị thiếu niên thân mặc cẩm y đàng hoàng đứng ở đó, thiếu niên nhìn có vẻ rất lãnh ngạo, cũng khá là không phục, chính là lão tam Phương gia Phương Ngạo mấy ngày trước đã gây sự tại Phiêu Hương lâu, lúc đó Phương Ngạo này kiêu ngạo lẫn ương ngạnh đến mức nào, tùy tiện ngông cuồng tự đại, chỉ bất quá hiện giờ lại cúi đầu, không dám nói một tiếng.

  Trên ghế đá bên cạnh còn có một vị thanh niên đang ngồi, thanh niên diện một bộ đồ đen, ngồi đoan chính tại đó, dung mạo tuấn lãng, thần tình cao ngạo, khá có vẻ uy nghiêm, trên người càng tự nhiên toát ra một loại khí thế mạnh mẽ, vừa nhìn đã biết không phải hạng người dễ trêu chọc, hắn không phải ai khác, chính là lão nhị Phương gia Phương Thiên Nam, được khen là người đứng đầu trong ba mươi sáu kiêu tử vô song, cũng là đoàn trưởng phân đoàn chủ lực trong đoàn vinh quang Vương Giả, trong tay nắm sáu, bảy trăm ngàn hùng sư.

  - Nhị thiếu, ta nói rồi, chuyện mấy ngày trước ta chẳng để ở trong lòng, cũng đã tiếp thu lời xin lỗi của tam thiếu gia rồi.

  Ngự Nương chẳng hề nhấc đầu lên, chỉ bưng lên một chén rượu ngon mình vừa điều chế, nhẹ nhàng thưởng thức một cái, tựa hồ mùi vị không được như ý khiến cho nàng không khỏi hơi nhướng mày, lại đặt chén rượu xuống tiếp tục điều chế, âm thanh lười biến tiếp tục vang lên:

  - Không biết ngươi còn có chuyện gì không?

  - Hôm nay Phương mỗ đến đây, một phần vì đại biểu Phương gia tới nhận lỗi với Ngự Nương, thứ nữa là…

  Thanh âm của Phương Thiên Nam cũng giống như hắn, rất cao ngạo, cũng uy nghiêm không thể nghi ngờ, nói:

  - Mười lăm tháng này là ngày đại hôn của Phương mỗ, đến lúc đó mong rằng Ngự Nương đại giá quang lâm, uống chén rượu mừng với Phương mỗ.

  - Ồ?

  Ngự Nương khẽ ồ lên một tiếng, lúc này mới ngẩng đầu nhìn thoáng qua Phương Thiên Nam, nhưng chỉ là nhìn thoáng qua, sau đó lại tiếp tục việc điều chế rượu ngon, thản nhiên nói:

  - Không biết là vị cô nương nào được vinh hạnh như thế đây?

  - Ngự Nương hẳn là biết Niên Tiểu Linh vẫn là ý trung nhân của Phương mỗ?

  - Tiểu Linh xác thực là một cô nương tốt hiếm có, bất quá nhị thiếu gia, ngươi đề thân lúc nào, sao ta không có nghe nói đến.

  - Sau ba ngày nữa, Phương mỗ sẽ tự mình tới Niên gia cầu hôn.

  - Cầu hôn còn chưa có, đính hôn cũng chưa xong, hiện giờ nhị thiếu gia liền tới thông báo ngày đại hôn của ngươi, ha ha… Xem ra ngươi vô cùng tin tưởng với cuộc hôn nhân này rồi.

  Ngự Nương nhẹ giọng nói, không mặn không nhạt hỏi:

  - Nhị lão Niên gia đã mất từ lâu, hiện giờ huynh trưởng thay cha, theo ta được biết, tựa hồ Niên đại thiếu cũng không đồng ý với hôn sự của các ngươi, ngươi chuẩn bị việc này thế nào rồi?

  - Muốn làm thế nào thì làm thôi.

  - Ồ? Chẳng lẽ nhị thiếu gia chuẩn bị bức hôn? Lại là bức hôn à?

  Đây là trần trụi cười nhạo, trần trụi châm chọc. Phương Ngạo đứng ở nơi đó đột nhiên ngẩng đầu, lại bị Phương Thiên Nam trừng mắt một cái, hắn đứng dậy ôm quyền, cười nói:

  - Mong rằng Ngự Nương để cho mấy phần mặt mũi.

  - Ta xem một chút đi, nếu có thời gian sẽ đến uống chén rượu mừng của ngươi, nếu không có thời gian… Vậy thì nói sau.

  Phương Thiên Nam đang muốn nói gì thêm nữa, lúc này Mạt Lỵ tỷ vội vã đi đến, Ngự Nương từ tốn nói:

  - Nhị thiếu gia, ngươi đi về trước đi.

  Phương Thiên Nam do dự chốc lát, cuối cùng vẫn ôm quyền nói:

  - Như vậy, mười lăm giữa tháng Phương mỗ ở nhà cung kính chờ Ngự Nương đại giá tới.
   
 14. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Sau khi rời khỏi trang viên, Phương Ngạo càng nghĩ càng không thoải mái, càng nghĩ càng không phục, nói:

  - Nhị ca, ta đây không rõ, vừa rồi tiểu Mạn Đà La nhục nhã ngươi như vậy, sao ngươi có thể chịu đựng được? Lấy thân phận và địa vị của ngươi hiện tại, cần gì phải khách khí với nàng ta như thế?

  - Ta nói rồi, có rất nhiều chuyện ngươi còn không hiểu.

  Trên khuôn mặt Phương Thiên Nam vẫn khá là lạnh lùng, không nhìn ra được chút hỉ nộ ai nhạc nào hết.

  - Sao ta không hiểu, tiểu Mạn Đà La nàng chảng phải chỉ sáng tạo ra một bộ kỳ công song tu thôi sao, không phải chỉ là có thể tùy ý ra vào Vân Đoan thôi sao? Có gì đặc biệt hơn người chứ? Hiện tại ngươi thế nhưng là kiêu tử vô song đứng đầu, trong tay nắm sáu, bảy trăm ngàn hùng sư, hỗ trợ sau lưng còn có Nhân vương đến cả Vân Đoan cũng phải kiêng kỵ ba phần, sao còn phải sợ nàng? Huống hồ Phương gia chúng ta còn có đại ca, hiện tại đại ca thế nhưng là Vu yêu, lên trời xuống đất không gì không làm được, ai dám không cho mặt mũi? Phương gia chúng ta hiện tại muốn danh tiếng có danh tiếng, muốn thực lực có thực lực, muốn thế lực có thế lực, tiểu Mạn Đà La nàng đã là gì?

  - Lão tam, hiện giờ có một số việc ta không tiện nói cho ngươi biết, dù nói ra thì ngươi cũng không hiểu được rõ ràng, nói chung sau này ngươi chỉ cần biết không được trêu chọc đến Ngự Nương là được.

  - Tại sao phải như vậy?

  Phương Ngạo hiện tại mới mười sáu tuổi, chính là thời kỳ phản nghịch, tự nhiên là không phục.

  Phương Thiên Nam bỗng nhiên dừng lại, trợn mắt giận dữ nhìn hắn, nói:

  - Chỉ bằng vài việc Ngự Nương có thể xóa bỏ ngươi trong nháy mắt, thế đã đủ chưa?

  - Nàng dám!

  Phương Ngạo khinh thường, chỉ là trong nháy mắt đã bị Phương Thiên Nam tát cho một cái thật mạnh, thấp giọng quát lên:

  - Đừng trách ta không nhắc nhở ngươi, nếu hiện tại nàng ta giết ngươi, bất kể là ta hay đại ca đều không thể làm gì được nàng, ngươi cũng đừng hi vọng Nhân Vương sẽ ra mặt giúp ngươi, hắn sẽ chẳng thèm vì một tên nhỏ bé như ngươi rồi đi kết thù với Mạn Đà La, ngươi nghe cho rõ đây, không có lệnh của ta, không cho phép ngươi được đi trêu chọc nàng.

  Phương Ngạo bưng gò má sưng húp, miệng thở hổn hển, xem có vẻ cực kỳ ủy khuất.

  - Ta nói ngươi nghe rõ chưa?

  - Ta... Nghe rõ rồi.

  - Nhắc lại lời ta vừa nói một lần nữa.

  - Ta không được phép đi trêu chọc Ngự Nương.

  - Tốt nhất ngươi nên nhớ cho kỹ, bằng không sẽ có lúc ngươi phải hối hận.

  Phương Thiên Nam suy nghĩ một chút, lại nói:

  - Thế này đi, hiện giờ ta phải ra ngoài có chút chuyện, trước tiên ngươi thay ta bồi tiếp mấy vị bạn cũ kia, ta cảnh cáo ngươi, trong đó có một số người tuy rằng làm việc dưới quyền của ta, nhưng ngươi nhấy định phải khách khí đối đãi với bọn họ, còn có mấy người Lý Khiếu Nguyên, mặc dù là bộ hạ của Vũ Hóa Phi, nhưng ngươi cũng phải chiêu đãi bọn họ thật tốt cho ta.

  - Ta biết rồi, nhị ca, ngươi cứ hên tâm đi, gần đây ngươi và Lý Khiếu Nguyên đi lại rất gần, có phải ngươi chuẩn bị đoạt mấy người bọn họ từ trong tay Vũ Hóa Phi hay không? Nếu như bọn họ thực sự chịu nghe lời nhị ca ngươi, ha ha, vậy sau này tại đoàn vinh quang Vương Giả, ngươi cũng không cần sợ Vũ Hóa Phi nữa.

  - Không cần hỏi những chuyện ngươi không nên biết, cứ làm theo những gì ta dặn là được.

  - Đúng rồi, nhị ca, hiện tại ngươi muốn đi đâu?

  - Ta đi ra ngoài một chuyến, chẳng mấy chốc sẽ quay trở về.

  Chờ sau khi Phương Thiên Nam rời đi, Phương Ngạo một mình một người trở lại Phiêu Hương lâu, vốn đang định đi tới nhã gian bồi tiếp hơn mười vị phân đoàn trưởng đoàn vinh quang Vương Giả kia, thế nhưng vừa đi tới hành lang lại nghe thấy có người nghị luận Lạc gia gì đó.

  Trên thế giới này, không ai không biết đến đại danh Lạc gia, Phương Thiên Ngạo tự nhiên cũng biết, bất quá hắn vô cùng thống hận với cái tên này. Hắn thế nhưng là một kẻ ngông cuồng và tự ngạo, rất chán ghét những người nhắc đến cái tên này bên tai hắn, bởi vì hắn cảm thấy Lạc gia kia căn bản chỉ là hư danh, nào là lấy Vu pháp và Trận pháp trước sau hai lần làm trái ý trời, nào là trảm trăm vị thiên kiêu, đồ trăm vạn hùng sư tại vùng biên hoang, theo hắn nghĩ những thứ này đa phần đều là nói ngoa. Còn cái gì mà Lạc gia biến mất trong thiên hạ khiến mười hai nữ thần cực kỳ bi thương, điều này càng khiến cho hắn đố kị.

  Đúng vậy, là đố kị. Hắn đố kị Lạc gia có tiếng tăm lớn như vậy, cũng đố kị Lạc gia được nhiều nữ thần ưu ái như vậy.

  Đương nhiên, hắn chán ghét nghe được bất kể những gì liên quan đến Lạc gia, điều này cũng không đơn giản là vì đố kị, là vì đại ca Phương Thiếu Khanh của hắn không những bị Lạc gia đánh bại ở ngoài thành Thanh Đế, năm đó tại vùng biên hoang còn bị Lạc gia chém giết thân thể, cuối cùng không thể không đi len con đường Vu yêu, thế nên hắn không cho phép bất luận kẻ nào nhắc đến cái tên Lạc gia ngay trước mặt hắn, bởi vậy đã có không ít người vì chuyện này bị hắn đánh cho nửa sống nửa chết, nắm tóc trên đầu dân chúng vực Tây Ách này đều bị thế lực Phương gia nắm chặt, đại đa số đều không dám đắc tội, vì thế cũng không có ai dám nhắc tới cái tên Lạc gia ở trước mặt hắn.

  Bất quá trên hành lang, đám kỹ nữ một mực nghị luận tại nhã gian nào đó trên lầu có tới một vị tiểu bạch kiểm giống Lạc gia tới tám phần, hơn nữa ra tay rất là xa hoa, một hơi tiếp gọi ba mươi kỹ nữ tới tiếp khách, những câu nói này truyền vào trong tai Phương Ngạo khiến hắn càng nghe càng thấy khó chịu, đặc biệt là lúc trước chịu một bụng oán khí tại chỗ Ngự Nương, vừa rồi lại bị Phương Thiên Nam bạt tai một cái, hắn đang lo không có chỗ nào phát tiết, hiện giờ nghe được có kột tên tiểu bạch kiểm giống Lạc gia tám phần không ngờ lại được hoan nghênh như thế, lúc này hắn đã không nhịn được nữa.

  Trong nhã gian tren lầu, đầy đủ hai mươi, ba mươi vị kỹ nữ ngồi trên ghế dựa mềm nâng cốc nói chuyện vui vẻ, bầu không khí rất là hương diễm, cũng càng mê loạn, vị tiểu bạch kiểm kia xem ra có chút tà khí, phong lưu bấy kham, lúc cười lên rất là phóng đãng, thỉnh thoảng lại xoa xoa mông tròn của kỹ nữ, muốn bao nhiêu tiêu hồn có bấy nhiêu tiêu hồn.

  Đám kỹ nữ thấy hắn giống như Lạc gia, lại càng tiến lên khiêu khích, tiến lên chúc rượu, mỗi người ngược lại đều phong tao ghê gớm. Đám kỹ nữ tựa hồ đều là người hâm mộ Lạc gia, thời kỳ thiếu nữ đều có nguyện vọng khi lập gia đình phải gả cho Lạc gia, nhưng đều là quân sinh ta chưa sinh, ta sinh quân đã chết, không thể cùng gặp gỡ quen biết với thần tượng, hiện giờ nâng cốc nói chuyện vui vẻ với một thế thân Lạc gia, coi như cũng được thỏa mãn ước nguyện thời kỳ thiếu nữ, thậm chí có vài kỹ nữ trực tiếp coi vị tiểu bạch kiểm này là Lạc gia, hễ mở miệng là gọi một tiếng Lạc gia ngọt lịm.
   
 15. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Lạc gia, từ nhỏ ta đã rất ngưỡng mộ ngươi đó, lúc đó người ta còn đứng trước tượng Thiên Duyên nương nương thề rằng phải gả cho ngươi, ngươi biết người ta yêu ngươi thế nào không, sùng bái ngươi cỡ nào không.

  Một vị kỹ nữ say khướt bưng chén rượu đi tới, cũng không biết là thực sự say rồi hay giả vờ, còn chưa đến trước mặt đã lảo đảo một cái thiếu chút nữa ngã xuống, cũng may Trần Lạc tai mắt lanh lẹ, một tay ôm lấy, cười mê đắm, nói:

  - Thật sao? Ngươi sùng bái ta như vậy, ta làm thế nào mới bồi thường được cho ngươi đây?

  Lúc nói chuyện, tay còn không quên xoa xoa lên bờ mông của kỹ nữ.

  - Ai nha! Lạc gia, ngươi thật đáng ghét.

  Kỹ nữ hét lên một tiếng khiến người ta không chịu nổi, nói là hét nhưng nghe vào lại vô cùng câu hồn mị hoặc, khiến Trần Lạc khoái trá cười lên ha ha.

  Bên trong góc, Vượng Tài trợn mắt há hốc mồm nhìn một màn dâm loạn như vậy bên trong nhã gian, hắn không thể hiểu được, gia hỏa này chỉ rỉa chút râu mép, thay đổi một bộ y phục, thế nào ngay cả tính tình cũng biến đổi theo. Vượng Tài vẫn còn nhớ rõ ràng mấy ngày trước khi gia hả này theo đại thiếu đến Phiêu Hương lâu, khi đó gia hỏa này rất thành thât, rất yên phận, nhưng sau khi đi tới Kim Trang các thay hình đổi dạng một chuyến, ngay cả tính tình cũng biến đổi, trở thành phong lưu phóng đãng như thế, nếu không phải mấy ngày nay vẫn đi theo gia hỏa này, Vượng Tài còn hoài nghi đến cùng có phải cùng một người hay không, thế nhưng càng khiến hắn đau đầu đỏ mặt chính là, những kỹ nữ này gọi hắn là Lạc gia, hắn vẫn còn dám đáp lại.

  Điều này không chỉ khiến Vượng Tài sụp đổ, cũng có chút không đất dung thân, hắn hoài nghi liệu có phải gia hỏa này uống say đến độ đầu óc loáng choáng, không còn biết mình là ai hay không, nếu không phải không tiện, hắn thật muốn gọi một câu, rằng Trần Vọng đại gia, sở dĩ ngươi được hoan nghênh như vậy không phải vì nhìn ngươi anh tuấn, cũng không phải vì ngươi có tiền, chỉ vì ngươi có điểm giống với Lạc gia đại danh đỉnh đỉnh, nghe cho rõ đi, chỉ là giống mà thôi, ngươi cũng không phải là Lạc gia thật sự, sao ngươi còn dám đáp lại đây.

  Lạc gia là ai? Đó là người ngươi có thể giả mạo được hay sao? Hôm nay ngươi giả mạo Lạc gia, có tin không ngày mai ngươi phải phơi thây đầu đường?

  Ngươi giả mạo Lạc gia đại danh đỉnh đỉnh, có biết trên đời này có bao nhiêu người hâm mộ lão nhân gia hắn không, ngươi giả mạo hắn chảng phải là muốn chết sao? Hơn nữa không nhìn moitj chút xem đây là nơi nào, đây là Phiêu Hương lâu, lão bản hậu trường của Phiêu Hương lâu là Ngự Nương, còn Ngự Nương thế nhưng lại là tình nhân của Lạc gia, hiện tại ngươi dùng danh nghĩa Lạc gia tại ngay địa bàn của Ngự Nương, không làm gì thì thôi, còn dám đùa bỡn cái trò sờ sờ mó mó kia, nếu để Ngự Nương biết được, không xé nát ngươi ra mới là lạ.

  Mẹ ơi! Phải làm sao bây giờ?

  Vượng Tài suy nghĩ có nên trở về bẩn báo cho đại thiếu một tiếng hay không, nhưng sau đó lại nghĩ, dù đại thiếu có tới chỉ sợ cũng không làm nên chuyện gì, nếu như Ngự Nương đã cố ý muốn giết hắn, đại thiếu có thể làm được gì? Đang do dự, phù phù một tiếng khiến cho Vượng Tài sợ hết hồn tại chỗ, quay đầu nhìn lại mới phát hiện ra cửa phòng giống như vừa bị người ta đạp ra.

  Tiếng phá cửa đột ngột vang lên làm rối loạn cảnh mê loạn bên trong nhã gian, theo đó một vị thiếu niên mày kiếm mắt sáng, cực kỳ lãnh ngạo đi đến, đám kỹ nữ hầu như đều biết hắn tam thiếu Phương gia Phương Ngạo nổi giếng tại vực Tây Ách, sau khi Quỳ Hoa tỷ biết được tin tức cũng vội vàng chạy đến, vừa vào cửa, khuôn mặt hiện lên vẻ nièm nở, nói:

  - Tam thiếu gia, ngươi đây là...

  - Nghe nói hôm nay có một vị đại nhân vật đến Phiêu Hương lâu, thế nên ta có ý đến đòi chén rượu uống, thế nào? Như vậy cũng không được sao?

  - Không phải là không được... Chỉ là...

  Quỳ Hoa có chút khó khăn, nhưng không tiện nói gì.

  - Quỳ Hoa tỷ, nếu vị tiểu huynh đệ này có nhã hứng chạy đến chỗ ta uống rượu như thế, há có thể từ chối.

  Trần Lạc nằm ngửa người trên ghế da, hai bên trái phải ôm hai vị kỹ nữ, cười nói:

  - Nào, dọn chỗ, mời tiểu huynh đệ ngồi xuống.

  Cho dù đám kỹ nữ đều không thích vị tam thiếu gia Phương gia này, nhưng vì sợ thế lực Phương gia cường đại, các nàng đều không dám đắc tội. Thấy Quỳ Hoa tỷ và vị Lạc gia giả mạo này không nói gì, các nàng cũng chỉ có thể nhường chỗ ngồi cho Phương Ngạo.

  - Lần đầu gặp gỡ, bổn thiếu gia họ Phương, tên chỉ có một chữ Ngạo, ta chính là Phương Ngạo vực Tây Ách.

  Phương Ngạo ngồi xuống đối diện, cũng không thèm nhìn tới Trần Lạc, trực tiếp bưng bầu rượu lên rót cho mình một chén, tự giới thiệu mình một cách đầy lãnh ngạo.

  - Nguyên lai là Phương lão đệ, ngưỡng mộ đã lâu ngưỡng mộ đã lâu.

  - Không cần xưng huynh gọi đệ với ta, ngươi còn chưa đủ tư cách.

  Trần Lạc nhất thời yên lặng, quay sang nhìn kũ nữ bên cạnh, cười nói:

  - A ha, vị tiểu huynh đệ này xem ra vẫn còn ngại ngùng, hôm nay tâm tình ta không tệ, vậy thì không xưng huynh gọi đệ, nào, uống rượu.

  - Uống rượu với ta?

  Lòng bàn tay Phương Ngạo mọc lên một ngọn hỏa diễm, cúi đầu tựa như đang hâm rượu, nói:

  - Ngươi cũng không có tư cách này.

  Mọi người đều nhìn ra được vị tiểu bá vương vực Tây Ách này có ý đến đây gây chuyện, dù vậy, đám kỹ nữ cũng đều không dám nói gì, ngay cả Quỳ Hoa tỷ đi tới nỗ lực khuyên bảo, nhưng Phương Ngạo chẳng buồn phản ứng lấy một chút, lúc này Vượng Tài cũng đi tới ra hiệu cho Trần Lạc không nên trêu chọc đến lão tam nhà họ Phương.

  Ngược lại, xem ra Trần Lạc khá là thờ ơ, vẫn trái ôm phải ấp như trước, buồn bực nhìn Phương Ngạo, nói:

  - Chẳng phải vừa rồi ngươi nói đến đòi chén rượu sao? Vậy ngươi uống đi, còn nói ta không đủ tư cách, vậy ngươi đến đây làm cái gì?

  - Nhìn ngươi không vừa mắt, chỉ thế mà thôi.

  Phương Ngạo không nhanh không chậm hâm rượu, từ đầu tới cuối vẫn chưa hề ngẩng đầu lên nhìn ai.

  - À!

  Trần Lạc không khỏi nở nụ cười, hỏi:

  - Ngươi thấy ta không vừa mắt, vậy ngươi chuẩn bị làm gì ta bâu giờ?

  - Quỳ xuống dập đầu ba cái, gọi ba tiếng "Gia" cho ta.

  - Mẹ nhà nó!

  Trần Lạc thất thanh mắng một câu, nói:

  - Năm đó khi ông đây quát tháo phong vân cũng không có kiêu ngạo như thế.

  Vượng Tài cố nén sợ hãi, tiến lên nỗ lực muốn kéo Trần Lạc rời khỏi, nhưng bị Trần Lạc trực tiếp vung tay lên hất ra, hỏi:

  - Thật buồn bực, Vượng Tài, ta hỏi có phải đám nhóc con thế hệ các ngươi đều kiêu ngạo như vậy sao? Chỉ vì nhìn gia đây không thuận mắt liền muốn gia đây quỳ xuống dập đầu? Đám các ngươi đều kiêu ngạo như vậy sao?

  - Hắn là tam thiếu gia nhà họ Phương, chúng ta đi thôi, van cầu ngươi đó.

  Vượng Tài vội đến mức khóc không ra nước mắt, nói chuyện cũng có chút run rẩy.
   
 16. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Tam thiếu gia nhà họ Phương thì sao, ngươi cho rằng gia đây sợ hắn? Nói cho ngươi biết, năm đó khi ta quát tháo phong vân.đã từng sợ ai chưa? Đám thiên kiêu Vu pháp của học phủ Trung Ương còn không trâu bằng hắn sao? Thế nào? Ta có sợ chúng sao? Nhóm thiên kiêu Trận pháp tại ngoài thành Thanh Đế có ai không lợi hại, ta sợ chúng sao? Trăm gã thiên kiêu ở vùng biên hoang, nào là Gia Cát Thiên Biên, nào là Tịch Nhược Trần, nào là Thương Vô Tà, nào là Mộ Vân Không, ta sợ chúng sao? Đám đại lão, đoàn trưởng mười đại đoàn vinh quang, ta sợ chúng sao? Đối mặt trăm vạn hùng sư vây công, ta từng sợ hãi chưa? Ta đây ngay cả ông trời cũng dám nghịch thiên ba lần, trên thế giới hiện tại có người đáng để ta sợ sao?

  Say rồi, kẻ này nhất định là say rồi. Mọi người đều cho là như vậy, bằng không thì nếu không say, kẻ này làm sao sẽ nói ra những lời này? Đây chính là sự tích cuộc đời của Lạc gia, ngươi chỉ là nhìn giống với Lạc gia thôi, nhưng ngươi cũng không phải là Lạc gia. Giờ khắc này, trên khuôn mặt của Vượng Tài muốn bao nhiêu khó coi có bao nhiêu khó coi, hiện giờ hắn đang rất hối hận khi theo vị đại gia Trần Vọng này tới Phiêu Hương lâu, càng hối hận là cho hắn ăn uống nhiều như vậy, hiện giờ uống say, dĩ nhiên thực sự coi mình trở thành Lạc gia đại danh đỉnh đỉnh rồi.

  Quỳ Hoa cũng cho rằng Trần Lạc đã uống say, tiến lên khuyên:

  - Tam thiếu gia, hắn uống say, ngươi đừng chấp nhặt với hắn, những bằng hữu kia của ngươi còn đang chờ ngươi đó.

  Không ngờ Quỳ Hoa vừa dứt lời, Trần Lạc liền quát lên:

  - Ta không uống say, nói cho ngươi biết thằng nhóc con kia, thừa dịp hiện giờ tâm tinh ta coi như không tệ, nhanh cút đi, không thi ta cho ngươi đẹp mặt!

  Trần Lạc vẫn năm ngửa ngươi trên ghế như cũ, dáng vẻ vô cung ngông cuông, thái độ vô cùng hung hăng. Hai vị kỹ nữ được hắn trái ôm phai ấp cũng biết gia hoa này uống say, cũng không muốn trêu chọc phiền phức trên người, vốn muốn đứng dậy rời đi, bất quá lại bị Trần Lạc ôm chặt, căn bản không tránh ra được.

  - Ngươi!

  Quỳ hoa không biết phải nói gia hỏa giả Lạc gia này như thế nào, Phương Ngạo vẫn cúi đầu như trước, tự mình hâm rượu, nói:

  - Ồ? Vậy ngươi chuẩn bị khiến thiếu gia đây đẹp mặt như thế nào?

  - Yêu, nhìn dáng dấp ngươi có vẻ còn không tin!

  - A, đừng nói ngươi không phải Trần Lạc, cho dù đúng thì thế nào, Phương Ngạo ta không để vào mắt.

  - Thằng nhóc con, hôm nay nếu như không giáo huấn ngươi một chút, ngươi còn nghĩ ta đây là giả, nói cho ngươi biết…

  Trần Lạc đang rêu rao lên, lại bị Phương Ngạo ngắt lời, hắn ngẩng đầu, thản nhiên nói:

  - Ta hỏi ngươi hôm nay dự định làm ta đẹp mặt như thế nào!

  - Hắc! Thằng nhóc con này vẫn còn ương ngạnh, có tin hay không ta tát ngươi một cái thất khiếu xuất huyết!

  - Ha ha ha!

  Phương Ngạo phảng phất như nghe được chuyện đáng buồn cười nhất trên thế giới, ngửa đầu uống một hơi cạn sạch chén rượu vừa hâm nóng, dướn đầu về phía trước, ngón tay chỉ vào bên má mình, nhìn chằm chằm vào Trần Lạc, nói từng chữ một:

  - Được, hôm nay bổn thiếu gia liền cho ngươi một cơ hội, đánh đi, đánh vào đây này.

  Toàn bộ vực Tây Ách, ngoại trừ Ngự Nương Mạn Đà La, tuyệt đối không có người thứ hai dám đánh Phương Ngạo, tuyệt đối không có, bởi vì ai cũng biết đắc tội Phương Ngạo sẽ dẫn đến hậu quả đáng sợ như thế nào, nếu như tên Lạc gia giả mạo này thực sự dám động thủ, vậy thì hắn đúng là tìm đường chết, bất kể là kỹ nữ đang ngồi đây hay là Vượng Tài đều rất rõ điểm này, Quỳ Hoa cũng không muốn tên gia hỏa Lạc gia giả này chết ở đây, chỉ là khi nàng đang nỗ lực ngăn cản thì chuyện đã muộn, bởi vì tên Lạc gia giả mạo kia đã bất ngờ động thủ.

  Bộp một tiếng! Không chút dấu hiệu nào, cực kỳ đột ngột, đột ngột tới nỗi mọi người đều không kịp phản ứng lại, tên Lạc gia giả kia dĩ nhiên… Dĩ nhiên thực sự động thủ đánh tam thiếu gia nhà họ Phương, hơn nữa một cái tát này của hắn vô cùng hung tàn, trực tiếp đánh cho Phương Ngạo ngã người xuống trên mặt đất, trên má phải còn hằn rõ một vết dấu tay đầm đìa máu, sưng húp lên như đầu lợn, vừa nhìn, quả là ghê gớm!

  Mọi người không khỏi hít vào một ngụm khí lạnh, miệng, mũi, tai Phương Ngạo đều tràn ra máu tươi, tên Lạc gia giả mạo này thực sự tát một cái khiến Phương Ngạo thất khiếu xuất huyết rồi. Bối rối, Vượng Tài trợn tròn mắt, Quỳ Hoa trợn tròn mắt, hơn hai mươi vị kỹ nữ đang ngồi cũng đều trợn tròn mắt, bởi vì không ai nghĩ tới gia hỏa Lạc gia giả mạo này thực sự dám đánh, hơn nữa thực sự đánh cho Phương Ngạo thất khiếu xuất huyết.

  - Ngươi! Ngươi… Tên chó chết nhà ngươi chán sống! Ngươi dám đánh ta… Ngươi…

  Phương Ngạo run run rẩy rẩy đứng lên, nhưng thân hình lảo đà lảo đảo, hiển nhiên một cái tát này đánh cho hắn đau không nhẹ, nói được nửa câu liền oa một tiếng miệng phun ra máu tươi, tay bưng gò má, hai mắt đỏ đậm, chỉ vào Trần Lạc, quát lên:

  - Ta… Ta muốn giết ngươi!

  Rào! Chỉ thấy quanh thân Phương Ngạo lập lòe ánh sáng, dĩ nhiên hình thành linh tượng, nhìn dáng dấp vẫn là linh tượng Địa Sát, không thể không nói, Phương Ngạo này mới có mười sáu tuổi đã tu ra linh tượng, hơn nữa còn là linh tượng Địa Sát, thực là có thiên phú.

  - Muốn giết người rồi.

  Đám kỹ nữ đều phát lên những tiếng thét chói tai rồi dồn dập chạy đi, hai kỹ nữ bị Trần Lạc ôm vào trong ngực càng sợ hãi đến hoa dung thất sắc, muốn đứng lên nhưng tránh không thoát ra được, Trần Lạc nằm ngửa người trên ghế dựa mềm, một tay ôm lấy hai vị kỹ nữ vào lòng, đùa giỡn nói:

  - Hai vị mỹ nữ, các ngươi chạy làm gì chứ

  - Địa Sát… Linh tượng Địa Sát…

  Hai vị kỹ nữ quả thực đang sợ tới choáng váng rồi.

  - Linh tượng Địa Sát thì sao chứ?

  Trần Lạc một tay nâng cằm kỹ nữ lên, nói dửng dưng như không:

  - Hôm nay ta liền cho các ngươi được mở rộng tầm mắt, có tin ta thổi một hơi liền có thể thổi tan linh tượng Địa Sát của tiểu bằng hữu kia không? Không tin à? Nhìn cho rõ đây!

  Trần Lạc cười lên ha ha, sau đó nhẹ nhàng thổi ra một hơi, một màn quỷ dị nhất thời xuất hiện, chỉ thấy linh tượng Địa Sát được Phương Ngạo lấy ra cứ như vậy… Cứ như vậy tán loạn, tựa như mây khói, bị một hơ này của Lạc gia giả mạo thổ tan tành.

  - Ngươ… Ta… Linh tượng… Ngươi…

  Thần tình Phương Ngạo vô cùng sợ hãi, sắc mặt trắng bệch, chỉ vào Trần Lạc, giống như gặp phải quỷ thần.

  - Ta nói này tiểu bằng hữ, sau này muốn gây phiền phức thì phải cảnh giác cao độ mớ được, ngươi cũng không nhìn xem ta là ai, ta là Lạc gia đại danh đỉnh đỉnh, một đại gia như ta đây, con mẹ nó, ngươi cũng dám đến gây chuyện? Ta trảm trăm vị thiên kiêu tại vùng biên hoang, giết nghìn vị đoàn trưởng, đồ trăm vạn hùng sư, con mẹ nó ngươi cho là giả à? Mẹ, không xuất thủ một chút, ngươi vẫn còn cho ta là giả?

  - Ngươi… Ngươi! Ngươi chờ đó cho ta! Chờ cho ta!

  Phương Ngạo buông lời hung ác, cố chịu đựng đau đớn, chạy ra ngoài.
   
 17. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Chờ thì chờ, chẳng lẽ ta còn sợ ngươi sao?

  Trần Lạc khinh miệt nở nụ cười, vung tay quát lên:

  - Tới nào, các mỹ nữ, tiếp tục uống rượu, hôm nay không say không về, ai bồi ta say, đại gia đây thưởng lớn.

  Uống? Ai dám uống? Không có ai uống, mọi người đều choáng váng, từng người từng người đều trợn trừng hai con mắt, đầu óc trống rỗng, tư duy hoàn toàn đọng lại, bởi vì một màn vừa nãy phát sinh khiến bọn họ căn bản không thể nào hiểu được, nghĩ không ra cũng nghĩ không thông, gia hỏa này rõ ràng không có nửa phần tu vi làm sao lại có thể tát một cái khiến Phương Ngạo là Đại vu sư phải thất khiếu xuất huyết, thổi một hơi khiến cho linh tượng Địa Sát của Phương Ngạo tan thành mây khói, hắn làm như thế nào? Còn nữa, vừa rồi gia hỏa này mở miệng tự xưng một tiếng Lạc gia, chẳng lẽ hắn thực sự là Lạc gia? Có thể sao? Mười năm trước Lạc gia bị trời xanh giáng xuống bảy bảy bốn mươi chín đạo thẩm phán câu diệt, thẩm phán ngay cả linh hồn cũng tan biến thành tro bụi, đây là chuyện mọi người đều biết, huống chi gia hỏa này quá kiêu ngạo, cũng quá lỗ mãng, càng là ương ngạnh ngông cuồng, tại sao có thể là Lạc gia.

  - Tiểu tử, ngươi giả bộ rất giống đó, vừa rồi trong nháy mắt đó ta còn thực sự nghĩ đến ngươi bị Lạc gia nhập vào kia.

  Tỳ Bà từ đầu đến cuối vẫn yên lặng ngồi ở đó quan sát vị Lạc gia giả mạo này, tuy nói nàng là công chúa từ xa tới, nhưng cũng đã nghe được Lạc gia đại danh đỉnh đỉnh, không những vậy, nàng còn là người hâm mộ trung thành nhất của Lạc gia, vì thế năm đó vẫn lén lút hạ phàm sáng tạo ra Lạc Gia bang, nói thật, cái tên Lạc gia đến hiện tại vẫn còn lực ảnh hưởng lớn như vậy, trong đó không thiếu phần quan hệ trực tiếp đến Lạc Gia bang do nàng sáng tạo.

  Lần này gặp phải tên Lạc gia giả mạo này, Tỳ Bà cũng giống như rất nhiều người hâm mộ Lạc gia khác, nàng cũng thử tự thôi miên chính mình, coi tên gia hỏa này ảo tưởng thành Lạc gia chân chính, coi đó là việc vui cũng được, là thỏa mãn giấc mộng cũng tốt, vốn mọi chuyện đều tốt đẹp, Tỳ Bà cũng thích thú, chí ít trái tim sùng bái Lạc gia ở trong lòng nàng cùng với một ít tưởng niệm đều được thỏa mãn, cũng không nghĩ đến gia hỏa này càng giả bộ càng thái quá, có điểm quá mức rồi, thực sự là quá ương ngạnh quá điên cuồng, cơ hồ tàn phá rối tinh rối mù hình tượng người đàn ông như Thần kia ở trong lòng nàng.

  - Giả bộ cái gì, ta vốn là ta có gì đâu.

  Trần Lạc vẫn luôn là một kẻ hoặc không làm, đã làm thì làm triệt để, khi hắn tâm huyết dâng trào muốn phóng đãng một hồi làm Nhị thế tổ đích thực, liền quyết định triệt để phóng đãng một lần, cũng triệt để làm một tên Nhị thế tổ chân chính.

  - Đùa sao, chỉ bằng ngươi?

  Tỳ Bà khinh bỉ đánh giá khắp toàn thân Trần Lạc một lượt, nói:

  - Ngươi ngoại trừ có vài phần dáng vẻ bề ngoài giống với lạc gia, còn những cái khác đều không giống. Lúc tâm tình Lạc gia tốt, trong lúc nói cười xác thực là hào hiệp tùy ý, nhưng ngươi nhìn lại mình xem, bộ dạng lưu manh bất cần đời. Lúc tâm tình Lạc gia không tốt, xác thực là tùy tiện bá đạo giận ngợp trời, còn ngươi nhìn lại một chút xem, ngươi kia không phải là tùy tiện bá đạo, đó là hung hăng ương ngạnh, toàn bộ là một tên giả mạo ỷ thế hiếp người, cáo mượn oai hùm.

  - Là người ai rồi cũng thay đổi.

  Trần Lạc vắt chéo hai chân, vẫn không quên thưởng thức song phong của hai vị kỹ nữ, cười nói:

  - Vả lại, nếu như ta là hàng giả, làm sao có thể một hơi thổi tan linh tượng tên cà chớn kia thành mây khói.

  - Nói đến ta thực còn đang tò mò, đến cùng là ngươi làm được bằng cách nào?

  Vừa rồi Tỳ Bà vẫn quan sát tên Lạc gia giả mạo này, nhưng lấy nhãn lực một vị đại công chúa trên Vân Đoan của nàng lại không nhìn ra được gia hỏa này đến cùng là làm được băng cách nào, bởi vì gia hỏa này căn bản không có nửa điểm tu vi, nàng rất vững tin vào điểm này, mặc dù linh hải gia hỏa này có điểm đặc thù, chính mình không cách nào tra xét đến, nhưng mới vừa rồi giả hỏa này không hề lấy ra nửa phần linh lực.

  - Thấy lạ à? Muốn biết sao? Muốn biết thì lại đây cho ta hôn một cái.

  - Nói đùa, ngươi cho rằng ta không biết sao? Ta thấy tám phần mười là do Ngự Nương âm thầm giúp ngươi đi? Ngự Nương, ta nói đúng không?

  Ngự Nương? Vào lúc này, mọi người mới phát hiện Ngự Nương và Mạt Lỵ tỷ không biết từ lúc nào dĩ nhiên đã đứng ở cửa nhã gian, Mạt Lỵ tỷ đứng ở nơi đó, khó tin nổi nhìn xung quanh, còn Ngự Nương đồng dạng cũng lẳng lặng đứng đó, một trôi tròng mắt nghi hoặc nhìn chằm chằm vào Trần Lạc.

  - Yêu, đây không phải là tiểu Mạn Đà La sao, mười năm không gặp, nhớ ta không? Tới, lại đây bồi ta uống hai chén.

  Tại trước mắt bao nhiêu người, Lạc gia giả mạo này dĩ nhiên đứng lên, trực tiếp duỗi hai tay tới, hắn muốn làm gì? Lẽ nào hắn thực sự muốn ôm Ngự Nương? Trời ạ! Hắn điên rồi sao? Thực coi chính mình là Lạc gia rồi?

  - Cút ngay!

  Mạt Lỵ tỷ quát một tiếng, cả giận nói:

  - Còn dám làm càn, ta vặt sạch hàm răng chó của ngươi.

  - Thế nào? Đừng nói ngay cả ngươi cũng cho ta là giả chứ?

  Trên mặt Trần Lạc hiện lên ý cười, đùa bỡn nói.

  Không ai tin tưởng hắn là Trần Lạc, dù cho hắn và Lạc gia thực sự rất giống, dù cho hắn và Lạc gia đều lộ ra một loại thần bí quái lạ, nhưng vẫ không có ai tin tưởng như trước, bởi vì ai cũng biết mười năm trước Lạc gia bị trời xanh thẩm phán, linh hồn cũng đã biến thành tro bụi, ngay cả cơ hội luân hồi chuyển thế cũng không còn, bất luận thế nào cũng không thể sống lại, đây là pháp tắc, pháp tắc thiên địa, bất luận là ai cũng không thể thay đổi, điều này ngay cả những kỹ nữ hay Vượng Tài không biết gì về tu hành cũng đều biết, càng đừng nói tới Ngự Nương Mạn Đà La, nàng biết rõ không thể ngỗ nghịch pháp tắc thiên địa hơn bất kỳ người nào, ngay cả là Chư Thần cũng không được.

  - Ai, đúng là thói đời.

  Trần Lạc lắc đầu thở dài, lại ngồi xuống trên ghế da, nâng chén uống rượu.

  Lúc này, một nhóm hơn mười người đột nhiên xông vào nhã gian, dẫn đầu chính là Phương Ngạo, sau khi đi vào chỉ thấy sắc mặt hắn đầy lửa giận, chỉ vào Trần Lạc đang ngồi uống rượu, quát lên:

  - Chính là hắn.

  Những người xông vào này đều là đoàn trưởng lớn nhỏ trong đoàn vinh quang Vương Giả, như Lý Khiếu Nguyên phó đoàn trưởng phân đòan Phi Vũ, tất cả đều là nhân vật tên tuổi vang dội trên thế giới, chỉ bất quá khi bọn hắn xông tới lại thấy Ngự Nương Mạn Đà Lâ, bởi vây cũng không ai dám có hành động thiếu suy nghĩ.

  Phương Ngạo cũng nhìn thấy Ngự Nương, hắn bưng gò má sưng lên, nói:

  - Ngự Nương, lần này không phải là ta gây sự, là tên chó rác tưởi kia đánh ta trước.

  Ngự Nương không có nhìn hắn, cho dù một cái liếc mắt cũng không có, từ đầu tới cuối, ánh mắt nàng vẫn cứ tập trung trên người Trần Lạc, bàng hoàng và hoang mang.

  Thấy Ngự Nương không có trả lời, trong lúc nhất thời Phương Ngạo cũng không dám động thủ.
   
 18. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Tiểu bằng hữu, vừa rồi chịu đòn còn chưa dủ sao?

  Trần Lạc cà lơ phất phơ ngồi đó, uống một chén rượu, cười nói:

  - Thế nào? Lại muốn ăn đòn?

  - Hôm nay ta muốn ngươi phải chết!

  Phương Ngạo lấy ra một thanh trường kiếm hàn khí bức người, đằng đằng sát khí trừng mắt nhìn Trần Lạc, nhìn ra được, nếu không có Ngự Nương Mạn Đà La đứng bên cạnh, nói không chừng hắn thực sự đã đâm tới.

  - Muốn giết người còn phải nhìn ánh mắt người ta, lá gan của ngươi bé như vậy, cũng đòi học người ta hung hăng ương ngạnh.

  Trong lời Trần Lạc nói tran ngập vẻ khinh ỉ.

  - Ngươi! Tìm! Chết!

  Phương Ngạo nôi giận đùng đùng, không thể nhịn được nữa, thâm âm hoàn toan rít ra khỏi ham răng nghiến chặt, hai mắt dĩ nhiên đỏ đậm, nhìn về phía Ngự Nương, nhưng Ngự Nương vẫn chẳng hề nói một chữ như trước.

  - Vưa rồi ta một hơi trực tiếp thôi tan linh tượng của ngươi thành mây khói, hiện tại ngươi câm một thứ đồ bỏ đi như thế, ngươi cảm thấy có thể giết được ta sao? Được, muốn làm gì cứ làm đi, không thì đừng mất mặt đứng ở đây nữa.

  Phương Ngạo chưa bao giờ phải chịu khuất nhục lớn đến như vậy, nhưng hắn vẫn không dám động thủ như trước, cũng không chỉ vì có Ngự Nương Mạn Đà La đứng ở bên cạnh chưa hề to thái độ, đông thơi cũng vì vưa rồi gia hỏa kia một hơi thổi tan linh tượng Địa Sát của hắn thành mây khói, điều này khiến cho hắn cực kỳ kiêng kỵ.

  - Các ngươi!

  Phương Ngạo nhìn về phía chừng hơn mười người là các đoàn trưởng phân đoàn trong đoàn vinh quang Vương Giả, bọn họ cũng hai mặt nhìn nhau, cho dù những người này ở bên ngoài đều là dạng nhân vật hô phong hoán vũ, nhưng ở trước mặt Ngự Nương Mạn Đà La cũng không dám làm càn, nếu như hôm nay là những người khác đánh Phương Ngạo, bọn họ cũng dám hò hét một trận với Ngự Nương, nhưng hiện tại đánh Phương Ngạo dĩ nhiên là một tiểu bạch kiểm nhìn rất giống Lạc gia, còn ai cũng biết Lạc gia có một chân trong với Ngự Nương, hiện tai ngươi muốn đánh một tên tiểu bạch kiểm có bề ngoài giống Lạc gia ở ngay trước mặt Ngự Nương, đó không phải là đánh vào mặt Ngự Nương sao?

  Bất quá, chuyện này cũng không thể cứ quên đi như vậy, hiện tại Lý Khiếu Nguyên đứng lên, hắn nhìn thoáng qua Ngự Nương, sau đó lại nhìn về phía Trần Lạc, tiến lên một bước, nói:

  - Không biết vì sao các hạ động thủ đánh tam thiếu gia?

  Hắn xưng hô các hạ với tên Lạc gia giả mạo này hiển nhiên cũng là vì nể mặt mũi Ngự Nương.

  Trần Lạc liếc mắt nhìn hắn một cái, nói:

  - Thích đánh thì đánh, nào có nhiều lý do như vậy.

  - Như vậy chẳng phải các hạ quá ngông cuồng rồi sao?

  - Ha ha.

  Trần Lạc vui vẻ, cười nói:

  - Ta là ai? Ta là Lạc gia, từ nhỏ đã kiêu ngạo như vậy rồi, ngươi chưa từng nghe nói sao?

  - Ngươi bất quá cũng chỉ giống với Lạc gia thôi.

  Trần Lạc lười giải thích, tựa như hơi không kiên nhẫn, hỏi:

  - Được rồi, đừng có giả bộ trước mặt ta, ngươi muốn ra mặt cho hắn sao?

  - Là thế thì sao?

  Lý Khiếu Nguyên cũng là dạng người kiêu túng cuồng ngạo.

  - Chỉ bằng ngươi?

  - Chỉ bằng ta, Lý Khiếu Nguyên phó đoàn trưởng phân đoàn Phi Vũ, đoàn vinh quang Vương Giả.

  - Tiểu tử ngươi bản thân mình thất khiếu xuất huyết còn không biết, cũng dám ra mặt thay cho người ta?

  Trần Lạc cười ha ha.

  Lý Khiếu Nguyên đang muốn nói cía gì, chợt phát hiện mọi người xung quanh đều lấy một loại ánh mắt cổ quái nhìn mình, hắn sờ sờ mũi, lúc này mới phát hiện không biết từ khi nào tai mũi miệng dĩ nhiên đều tràn ra máu tươi, điều này thế nhưng khiến hắn sợ hahxi không nhẹ, cũng khiến các phân đoàn trưởng khác cảm thấy một loại sợ hãi vô hình, bởi vì bọn họ hoàn toàn không biết chuyện gì xảy ra, người này rõ ràng không có tu vi, hơn nữa cũng chưa hề động thủ, đầu tiên là một hơi thổi tan linh tượng Địa Sát của Phương Ngạo tan thành mây khói, hiện tại Lý Khiếu Nguyên dĩ nhiên trong vô thanh vô tức… Dĩ nhiên thất khiếu xuất huyết, diều này cũng quá là quỷ dị, đến tột cùng là chuyện gì xảy ra?

  Lẽ nào có người âm thầm giúp hắn? Lại là ai?

  Vào lúc này, rất nhiều người đều nhìn về phía Ngự Nương Mạn Đà La, theo bọn họ nghĩ đến, hiện trường cũng chỉ có Ngự Nương Mạn Đà La mới có bản lĩnh vô thanh vô tức khiến kiêu tử vô song như Lý Khiếu Nguyên phải thất khiếu xuất huyết, ngay cả Tỳ Bà và Mạt Lỵ tỷ cũng đều cho là như vậy, tựa hồ cũng chỉ có lý do này mới có thể giải thích được điều quỷ dị trên người tên giả mạo Lạc gia kia, cẩn thận nghĩ lại, điều này cũng hợp tình hợp lý, lấy quan hệ giữa Ngự Nương và Lạc gia, chỉ cần vì mặt mũi, vì tình cảm sâu trong lòng với Lạc gia, nàng cũng sẽ không khoan nhượng cho Phương Ngạo đi giết một người nhìn giống với Lạc gia.

  Đột nhiên, một người tiến vào, không phải ai khác, chính là Phương Thiên Nam.

  Nhìn thấy Phương Thiên Nam, đám người Phương Ngạo giống như bắt được ngọng cỏ cứu mạng, lập tức nói ra những khuất nhục vừa chịu phải. Phương Thiên Nam chỉ lắng nghe, một đôi tròng mắt nhìn chằm chằm vào Trần Lạc, hắn chưa từng thấy qua Trần Lạc, nhưng cũng đã thấy qua chân dung Trần Lạc, khi vừa vào nhìn thấy gia hỏa có điểm lưu manh đang ngả ngón trên ghế da mềm, hắn có điểm giật mình, khi nghe thấy người này một hơi thổi tan đi linh tượng Địa Sát của Phương Ngạo, sau đó lại lặng yên vô thanh vô tức khiến Lý Khiếu Nguyên thất khiếu xuất huyết, một đôi mắt như hỏa nhãn kim tinh của hắn quét về phía Trần Lạc, sau đó lại nhìn về phía Ngự Nương, hiển nhiên, hắn cũng cho rằng vừa rồi là do Ngự Nương âm thầm động tay.

  Mọi người đều cho rằng lần này Phương Ngạo chịu khuất nhục lớn như vậy, lấy tính cách Phương Thiên Nam thì thế nào cũng phải ra mặt cho đệ đệ, nhưng khiến mọi người không nghĩ tới chính là, hắn chỉ đứng ở nơi đó, sau đó xoay người, chỉ nói một chữ “Đi”.

  - Cái gì?

  Phương Ngạo bưng gò má sưng húp, không thể tin được nhị ca của mình không những không giúp mình, trái lại trực tiếp xoay người rời đi, hô lớn:

  - Nhị ca, tại sao ngươi có thể… Ta bị đánh đó!

  Lời còn chưa dứt, Phương Thiên Nam đã vung tay bắt lấy rồi nắm hắn ra, quát lên:

  - Dẫn hắn trở về cho ta.

  Đi đến cửa, Phương Thiên Nam xoay người nhìn Ngự Nương, nói:

  - Ngự Nương, chuyệ hôm nay, ta thay mặt tam đệ xin lỗi ngươi, hắn trẻ người non dạ, mong rằng ngươi không để ở trong lòng.

  Chuyển đề tài, lại nói:

  - Bất quá, chuyện hôm nay, Phương Thiên Nam ta nhớ kỹ.

  Cứ như vậy, Phương Thiên Nam cho người mạnh mẽ dẫn theo Phương Ngạo ra ngoài, Ngự Nương từ đầu đến cuối vẫn lẳng lặng đứng đó, chưa từng nói một câu gì, cho dù một chữ cũng không ra khỏi miệng, chỉ chăm chăm nhìn vào kẻ giả mạo Lạc gia đang ngồi ngả ngón trên ghế da mềm kia, không có ai biết nàng đang suy nghĩ gì, Mạt Lỵ tỷ phất tay một cái ra hiệu cho mọi người rời khỏi, đám kỹ nữ nào dám nói nhiều một chữ, vốn Tỳ Bà còn muốn mở miệng lưu lại, bất quá nhìn Ngự Nương một chút, chung quy cũng không dám mở miệng, cuối cùng cũng đành rời đi.
   
 19. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Rõ ràng là ta bị con chó kia đánh trước, nhị ca, tại sao ngươi không giúp ta? Tại sao?

  Sau khi đi ra khỏi Phiêu Hương lâu, Phương Ngạo tức giận kêu gào ầm lên, hồn nhiên không để ý, hò hét:

  - Hôm nay nhiều người như vậy đều thấy ta đường đường là tam thiếu gia Phương gia bị tên chó chết kia đánh cho nhục nhã như thế nào, nếu ta không đòi lại món nợ này, về sau đâu còn mặt mũi tiếp tục sống tại vực Tây Ách nữa, nhị ca, ngươi buông ta ra, buông ta ra!

  Phương Thiên Nam dưới cơn nóng giận trực tiếp đạp cho hắn bay đi xa hơn mười thước, một cước này cũng thực tàn nhẫn, một cước khiến Phương Ngạo nằm gục xuống trên mặt đất, không còn kêu gào nổi nữa.

  - Lúc trước ta đã cảnh cáo ngươi không được tiếp tục gây sự tại Phiêu Hương lâu, ngươi coi lời ta nói như gió thoảng bên tai sao?

  Đừng nhìn tuổi tác Phương Thiên Nam không lớn lắm, nhưng hắn rất có uy nghiêm, trong tay nắm giữ mấy trăm ngàn hùng sư vinh quang, từ lâu hắn càng nuôi thành tính cách nói một không hai, cho dù người này là thân đệ đệ của hắn cũng không được.

  Bên cạnh, Lý Khiếu Nguyên đứng ra, nói:

  - Thiên Nam, chuyện lần này cũng chẳng trách tam thiếu gia được, thực tế đúng là tên tiểu bạch kiểm giống Lạc gia kia động thủ đánh tam thiếu gia trước.

  - Tiểu bạch kiểm kia ỷ vào mình giống Lạc gia, cáo mượn oai hùm, rất là hung hăng ương ngạnh, hôm nay nếu không có Ngự Nương ở bên cạnh, đừng nói là tam thiếu gia, ngay cả ta cũng không nhịn được muốn làm thịt hắn.

  - Các ngươi đã biết Ngự Nương ở đó, sao còn không ngăn cản Phương Ngạo?

  Phương Thiên Nam chính là đoàn trưởng một trong năm đại phân đoàn chủ lực của đoàn vinh quang Vương Giả, bất kể là thực lực tu vi hay thân phận địa vị đều không hề tầm thường, hắn trừng mắt một cái, hơn mười vị đoàn trưởng ở bên cạnh ngay cả thở mạnh cũng không dám.

  - Chúng ta đến nơi mới biết được, tên kia bất quá chỉ là giống với Lạc gia thôi, lại không phải Lạc gia chân chính, không nghĩ tới Ngự Nương dĩ nhiên lại âm thầm động thủ giúp tiểu bạch kiểm đó.

  - Không nghĩ tới? Đầu óc các ngươi bị lừa đá rồi sao?

  Phương Thiên Nam nổi giận, nói:

  - Không phải các ngươi không biết quan hệ giữa tiểu Mạn Đà La và Trần Lạc, hiện giờ muốn ở ngay trước mặt nàng đi giáo huấn một tên tiểu bạch kiểm nhìn giống Trần Lạc, ngươi cảm thấy với tính cách tiểu Mạn Đà La, nàng sẽ cho phép các ngươi làm như vậy sao?

  - Thiên Nam, âm thầm động thủ thực sự là Ngự Nương sao?

  - Bằng không thì là ai đây?

  Những người khác ở bên cạnh cười nói:

  - Lý huynh, lẽ nào ngươi cho rằng còn có thể là tiểu bạch kiểm kia sao?

  - Không thể nào là tiểu bạch kiểm kia, hắn không có bất kỳ chút tu vi nào.

  - Vạn nhất thì sao? Các ngươi cũng không phải không biết có rất nhiều người sở hữu linh hải khá là đặc thù, người bình thường không cách nào tra xét đến.

  - Chà chà, Lý huynh, ta thấy ngươi đi theo Vũ Hóa Phi lâu quá thành ngu muội rồi? Mặc dù một người có linh hải đặc thù, cho dù là linh hải Đại Địa, thậm chí là linh hải Giới cũng không giấu được con mắt Phương đoàn trưởng chúng ta, ngươi đừng quên, Phương đoàn trưởng thành tựu chính là một đôi hỏa nhãn kim tinh, có thể hiểu rõ gốc gác vạn vật, trong thiên hạ không có vật gì có thể dấu diếm được hai mắt Phương đoàn trưởng.

  Mọi người cùng nhìn về phía Phương Thiên Nam, hắn nói:

  - Ta vận dụng hỏa nhãn kim tinh cẩn thận tra xét qua người kia, xác thực không có tu vi gì, rất bình thường, hẳn là Ngự Nương âm thầm động tay, hơn nữa ta biết bản lãnh của nàng tuyệt đối có thể thần không biết quỷ không hay khiến cho các ngươi nổ chết.

  - Không biết Ngự Nương làm vậy là có ý gì, lẽ nào nàng còn chuẩn bị bao dưỡng tên tiểu bạch kiểm này hay sao? Nói đi nói lại, nếu như Ngự Nương thực sự làm vậy, mối hận này của tam thiếu gia có thể…

  - Hừ!

  Phương Thiên Nam hừ lạnh một tiếng, nói:

  - Chuyện này tạm thời bỏ xuống, đợi sau khi ta thành hôn với Niên Tiểu Linh xong lại tìm hắn tính sổ, đến lúc đó cho dù tiểu Mạn Đà La nàng có đứng ra, Phương Thiên Nam ta cũng không sợ.

  Phiêu Hương lâu, trong nhã gian.

  Trần Lạc nằm ngửa người trên ghế dựa mềm, hai chân vắt chéo, ăn một quả lại một quả tươi màu đỏ hồng, hết tán gẫu lại nhìn Ngự Nương, cười nói:

  - Ta nói này tiểu Mạn Đà La, ngươi làm lão bản nương thế nào vậy, tại sao phải đuổi những kỹ nữ này đi đây? Tính sao, chẳng lẽ còn sợ đại gia đây không trả nổi tiền?

  Ngự Nương lẳng lặng đứng đó, cũng không nói lời nào, chỉ chăm chú nhìn, giữa lúc Trần Lạc muốn nói gì thêm, Ngự Nương đột nhiên mở miệng, nhẹ giọng nói:

  - Ta tớ cùng ngươi, được không?

  Nói rồi trực tiếp lôi ra một bầu rượu, ngồi xuống.

  - Này, không hay lắm chứ, dù sao ngươi cũng là lão bản nương, ta tìm chính là kỹ nữ sống phóng túng cơ…

  Lời còn chưa dứt, tiểu Mạn Đà La trực tiếp cởi áo khoác ngoài ra, bên trong mặc một bộ quần áo tơ lụa đỏ tươi, hai cái đai đeo tùy ý trên vai, một đôi song phong ngạo nhân như ẩn như hiện, Trần Lạc còn chưa kịp kinh ngạc, chỉ thấy tiểu Mạn Đà La trực tiếp cưỡ trên ngườ hắn, một đôi đùi đẹp thon dài nửa quỳ trên ghế mềm, nhìn Trần Lạc, ôn nhu nói:

  - Như vậy… Đã được chưa?

  Không thể không nói, tại khoảng cách gần kề như vậy,, dung nhan yêu dã của tiểu Mạn Đà La càng thêm mê ngườ, dáng ngườ uyển chuyển càng khiến người ta không cách nào từ chối, một đôi mị nhãn đủ câu hồn đoạt phách bất kỳ ai, giờ khắc này cưỡi trên người Trần Lạc, khiến hắn trong lúc nhất thời có chút bối rồi, ngạc nhiên nói:

  - Ngươi không tin ta là Trần…

  Trần Lạc vừa mở miệng, tiểu Mạn Đà La tựa hồ không muốn nghe, duỗi một ngon tay trỏ chăn lên trước miệng Trần Lạc, mị nhãn như tơ nhìn hắn, nhẹ giọng rù rì:

  - Uống rượu với ta, được không?

  Nàng không biết lấy từ đâu ra một chén rượu kỳ lạ, đó là một loại rượu ngon nóng bỏng, trắng đen xen kẽ, đưa đến bên mép Trần Lạc, hắn không chút do dự, trực tiếp uống một hơi cạn sạch rượu trong chén, khà một tiếng rồi lập tức cảm giác là là, chỉ thấy đầu óc choáng váng, ngay cả ý thức cũng bắt đầu có chút mơ hồ.

  - Đây là thứ gì, thật mạnh…

  Dần dần, Trần Lạc phát hiện ý thức bắt đầu mơ hồ, ngay cả thân thể cũng bắt đầu nóng lên.

  - Ta không biết đây là rượu gì, ta chỉ biết đây là loại rượu ngay cả Chư Thần uống vào cũng phải say.

  Dứt lời, tiểu Mạn Đà La cũng rót cho mình một chén, cũng ngửa đầu uống một hơi cạn sạch, sau đó ôm lấy cổ Trần Lạc, giống như đang mê tình, nói:

  - Ngươi… Nhớ ta không?

  - Không có…

  Trần Lạc buồn bực, hắn hoàn toàn có thể nhìn ra từ trong ánh mắt tiểu Mạn Đà La, nữ nhân này nhất định không tin mình chính là Trần Lạc, nhưng quỷ dị chính là mỗi khi hắn muốn tra hỏi đều bị tiểu Mạn Đà La đánh gãy, lần này cũng thế, vừa mớ mở miệng, Mạn Đà La trực tiếp hôn môi tới, cặp môi thơm mềm mại, cái lưỡi trơn trượt, trực tiếp khiến hắn dục hỏa thiêu thân, trong lúc nhất thời phảng phất như ngay cả ý thức cũng đều nổ tung, giờ khắc này hắn cũng không thèm nghĩ tới thứ khác, cũng thích thú, bởi vì hắn vẫn muốn say một trận, hiện tại lập tức ôm hôn tiểu Mạn Đà La.
   
 20. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Hai người như hai thứ củi khô lửa bốc, ở cùng một chỗ với nhau càng thêm nghiêm trong, qua tỏng giây láy, xiêm y cả hai đã hóa thành tro tàn, tiểu Mạn Đà La trèo lên trên ngườ Trần Lạc, vòng eo vặn vẹo, tóc dài mê người kèm theo tiếng rên rỉ chập chờn, trong lúc nhất thời, cả không gian bên trong căn phòng đã tràn đầy cảnh diễm xuân sắc.

  Thế nhưng, giờ khắc này tại đại sảnh bên trong Phiêu Hương lâu, Mạt Lỵ tỷ và Tỳ Bà lại không thấy Ngự Nương đi ra, mắt thấy đã qua hơn một canh giờ, cửa phòng nhã gian vẫn còn đóng chặt, các nàng rất muốn biết hai ngườ kia đến tột cùng đang làm gì bên trong nhã gian, cũng nghĩ không ra được Ngự Nương và tên Lạc gia giả mạo kia có chủ đề gì để tán gẫu.

  - Mạt Lỵ tỷ, ngươi nói có thể Ngự Nương thấy tiểu bạch kiểm kia quá giống Lạc gia, vì thế nên không nhịn được… Hả? Ngươi hiểu không?

  Nghe thấy Tỳ Bà nói như vậy, Mạt Lỵ tỷ sợ hết hồn, khẩn trương lắc đầu một cái, nói:

  - Ngự Nương sẽ không hồ đồ như vậy, nàng sao có thể không nhìn ra tiểu bạch kiểm kia là giả.

  - Tiểu bạch kiểm xác thực là giả, Ngự Nương cũng không hồ đồ, nhưng nếu Ngự Nương không chịu nổi, chính mình giả bộ hồ đồ, cố ý coi tiểu bạch kiểm kia là Lạc gia thực sự.

  - Không thể nào!

  - Chuyện trên thế gian, không sợ nhất vạn, chỉ sợ vạn nhất, đặc biệt là chuyện ái tình, ai cũng không nói rõ được.

  Tỳ Bà ôm hai tay, ôm lấy cột trụ dài trên hành lang, lắc đầu nói:

  - Huống chi ngươi cũng không phải không biết cảm tình của Ngự Nương với Lạc gia, đừng nhìn bình thường xem ra nàng không có vấn đề gì, kỳ thực sâu trong lòng lại tưởng niệm Lạc gia cỡ nào, mười năm trôi qua, tích lũy từng ngày từng tháng, càng lún sâu vào, từ lâu đã không cách nào tự kiềm chế được, hiện giờ nhìn thấy một tiểu bạch kiểm giống hệt Lạc gia, tưởng niệm bị đè nén suốt mười năm triệt để bạo phát, đủ khiến nàng mất đi lý trí, làm ra một ít chuyện bất thường, lấy tính cách của Ngự Nương, nàng tuyệt đối có thể làm ra loại chuyện này, Mạt Lỵ tỷ, ngươi cứ nói thử xem.

  Lần này Mạt Lỵ tỷ không có trả lời, bởi vì cẩn thận ngẫm lại, cũng cảm thấy Tỳ Bà phân tích rất có đạo lý, hơn nữa nàng đi theo Ngự Nương đã gần ba mươi năm, có thể nói vô cùng hiểu rõ con người Ngự Nương, trong suy nghĩ của nàng, không chừng Ngự Nương thực sự sẽ làm ra cái chuyện cố ý giả bộ hồ đồ này.

  Sốt ruột chờ đợi tại đại sảnh không chỉ có Mạt Lỵ tỷ và Tỳ Bà, còn có hai huynh muội Niên đại thiếu và Niên Tiểu Linh, và Vượng Tài. Ban đầu, thấy vị Trần Vọng đại gia kia đi tới Phiêu Hương lâu, đợi mãi không thấy trở về, Niên Tiểu Linh lo lắng xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn liền lôi kéo đại ca Niên đại thiếu đến đây, không nghĩ đúng là sợ điều gì thì nó liền tới, nghe được từ chỗ Vượng Tài biết Trần Vọng đại gia dĩ nhiên ở trước mặt mọi người đánh cho tiểu bá vương Phương Ngạo của vực Tây Ách một trận, hai người quả thực không thể tin được đây là sự thật, vốn định tìm tới đại gia Trần Vọng kia hỏi cho rõ ràng, ai ngờ nghe nói hiện giờ gia hỏa kia đang ở cùng một chỗ với Ngự Nương, hơn nữa qua thời gian dài như vậy vẫn không có nửa điểm động tĩnh, chuyện này thực sự khiến mọi người lo lắng hãi hùng.

  Một canh giờ, hai canh giờ, mắt thấy ba canh giờ đã sắp qua đi, Tỳ Bà không chịu nổi nữa, chuẩn bị gõ cửa vào hỏi thăm có chuyện gì xảy ra, lúc này, phịch một tiếng, cửa phòng đột nhiên mở ra, chỉ thấy một nam nhân ôm một nữ nhân từ bên trong đi ra, người đàn ông quần áo xốc xếch, ngực để trần, ý cười đầy mặt, còn nữ nhân cũng là quần áo xốc xếch, chỉ mặc một bộ quần dài màu đỏ mềm nhẵn, một đôi cánh tay ngọc dài ôm lấy cái cổ người đàn ông, sắc mặt đỏ hồng, lúm đồng tiền như hoa.

  Thấy một màn này, Tỳ Bà bối rối, Mạt Lỵ tỷ cũng bối rối, mấy người Niên Tiểu Linh, Niên đại thiếu, Vượng Tài thậm chí hết thảy kỹ nữ và khách làng chơi tại Phiêu Hương lâu đều bối rối, vì người đàn ông kia không phải ai khác chính là tên Lạc gia giả mạo, còn nữ nhân kia thế nhưng là đại lão bản hậu trường của Phiêu Hương lâu, Ngự Nương Mạn Đà La tiếng tăm lừng lẫy.

  Một nam một nữ này giống như đã uống say, ôm ấp nhau tình chàng ý thiếp, Ngự Nương càng phát ra tràng cười đầy phóng đãng, ngửa đầu điên cuồng uống rượu, sau đó tại trước mắt bao nhiêu người, miệng đối miệng mớm rượu ngon đưa vào trong miệng Lạc gia giả mạo kia.

  - Đi nào, thân ái, lo lắng cái gì? Nhiều người như vậy khiến ngươi ngại làm tình à?

  Ngự Nương Mạn Đà La xinh đẹp quyến rũ, dùng ngón tay trỏ chỉ vào cái trán Trần Lạc.

  - Ha ha ha! Đi, đi ngủ thôi.

  Trần Lạc cười ha ha, ôm tiểu Mạn Đà La đi, bước chân loạng chà loạng choạng, khi gặp phải Niên đại thiếu, hắn cười nói:

  - Đại thiếu, ta đi chỗ tiểu Mạn Đà La ở vài ngày, mấy ngày sau sẽ gặp lại.

  Niên đại thiếu kinh ngạc ngẩn người, triệt để trợn tròn hai con mắt.

  - Niên đại thiếu phong lưu đó hả… À, cảm tạ ngươi đã cứu Lạc gia thân ái của ta, hôm nào… A… Hôm nào sẽ cảm tạ ngươi.

  Trên dung nhan yêu dã của Ngự Nương Mạn Đà La tràn ngập ý cười mê say, sau đó nhìn về phía Mạt Lỵ tỷ phân phó:

  - Mạt Lỵ, giúp ta chăm sóc Phiêu Hương lâu cho tốt, ta muốn… Muốn cùng Lạc gia về trang viên chơi một đoạn ngày tháng… A… Ha ha…

  ..

  Người quen thuộc Mạn Đà La hầu như cũng biết tại mười năm trước nàng tuyệt đối là một đóa hoa hồng yêu diễm, không ai không biết, không ai không hiểu về Biên Hoang Nhị phu nhân phong tình vạn chủng, từ sau khi Lạc gia biến mất trong thiên hạ, tính tình tiểu Mạn Đà La tựa hồ cũng thay đổi, trở nên rất đoan trang, rất nhiều lúc đều là một thân trang phục, cũng rất ít khi thấy nàng cười. Hiện tại, thấy tiểu Mạn Đà La ôm lấy cổ một tên tiểu bạch kiểm như vậy, lại còn hôn môn, cất tiếng cười phóng đãng, điều này khiến cho đám kỹ nữ và khách làng chơi tại Phiêu Hương lâu quả thực không dám tin vào hai mắt mình.

  Sau khi hai người đi khỏi, Phiêu Hương lâu vẫn tĩnh lặng như trước, Mạt Lỵ tỷ há hốc mồm, rù rì nói:

  - Ngự Nương nàng… Lẽ nào nàng thực sự… Thực sự coi tiểu bạch kiểm kia là Lạc gia?

  - Thực sự… Thực sự rồi.

  Tỳ Bà cũng kinh ngạc, nói:

  - Tiểu bạch kiểm kia có phải là Lạc gia thực sự hay không đã không còn trọng yếu, trọng yếu chính là Ngự Nương đã coi hắn là Lạc gia, bằng không thì, sao Ngự Nương lại uống vào thứ rượu ngay cả Chư thần cũng không thể không say, nàng muốn say như vậy, chính là muốn mê hoặc bản thân mình…

  - Trời ạ, ngày mai truyện này nhất định sẽ gây oanh động vực Tây Ách.

  Đúng như Mạt Lỵ tỷ dự liệu, ngày hôm sau các loại tin tức ngầm bắt đầu điên cuồng lan tràn rộng rãi, dù sao tiểu Mạn Đà La cũng là một trong mười hai vị nữ thần tiếng tăm lẫy lừng thiên hạ, lại là người khai sáng song tu chi đạo, được khen là đại tông sư đương dại, được tôn xưng làm Ngự Nương, mọi cử động của nàng đều khá được người ta quan tâm.
   
Đang tải...