[Full Text] Thiên Vu - TG: Cửu Hanh

Thảo luận trong 'Những bài không biết post ở đâu - Chuyện phiếm' bắt đầu bởi emlahunu, 29/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Cẩn thận nghĩ lại, có đôi khi bổn tiểu thư cũng cảm thấy bi ai thay cho chư thần, một tên không biết rõ nhất như ngươi xuất hiện, nếu không giết ngươi đi, ông trời sẽ vẫn phải sống trong lo lắng hãi hùng, còn nói giết ngươi, vạn nhất không giết được ngươi, càng khiến ngươi bị chọc giận, đến lúc đó ngươi điên lên một cái là diệt thế, một khi ngươi diệt thế sẽ có rất nhiều tồn tại cũng phải xui xẻo theo, kiếp trước chẳng phải ngươi đã mai táng đi cả thiên địa, không biết làm chết bao nhiêu vị thần, chết bao nhiêu ma, ngay cả tam thư Thiên, Địa Nhân, thậm chí là Hư Vọng chi thư bổn tiểu thư đây cũng phải gây dựng lại, càng đừng nói đến Thiên Duyên chi thư, sợ là hết thảy pháp tắc chi thư đều phải gây dựng lại.

  - Nói như vậy, ta diệt là diệt, không diệt cũng là diệt, căn bản không cách nào tránh né đúng không?

  - Trốn? Ngươi có thể trốn đi đâu? Thiếu niên, ngươi có biết cái gì là vận mệnh không?

  Tiểu muội muội dùng một loại giọng điệu giáo dục để giải thích:

  - Tam thư Thiên, Địa, Nhân, thiên thư đại biểu cho trời xanh chư thần. địa thư là đại biểu cho chư ma đại địa, còn Nhân thư đại biểu cho sinh mệnh chúng sinh, Vận Mệnh chi thưu là căn cứ từ Tam thư diễn sinh ra một loại pháp tắc thần kỳ, cũng là một lời tiên đoán.

  - Thế nhưng phải nói cho ngươi biết, những chuyện ngươi làm, những lời ngươi nói, ngươi là kiểu người gì, tính cách như thế nào, bên trong Nhân thư đều có ghi chép rõ ràng, lời ngươi từng nói sẽ sản sinh phản ứng gì, việc ngươi từng làm sẽ gợi ra hậu quả gì, căn cứ theo tính cách của ngươi, căn cứ theo bằng hữu và địch nhân của ngươi, bằng hữu của bằng hữu, địch nhân của địch nhân,Vận Mệnh chi thư liền có thể thôi diễn ra quỹ tích vận mệnh của ngươi.

  Tiểu muội muội nói tới vận mệnh cũng không khó lý giải, giống như hiệu ứng hồ điệp vậy, suy nghĩ một chút, nói:

  - Trách không được, trước đây ta thường nghe nói một câu, tính cách quyết định vận mệnh, nghĩ đến cũng là như thế.

  - A? Chàng trai, không tệ lắm! Có một số việc, căn bản không phải ngươi muốn làm, chỉ vì rất nhiều nhân tố bức ngươi không thể không đi làm, thế nên bổn tiểu thư vẫn muốn nói cho ngươi biết, diệt thế không phải vận mệnh, là vì chính ngươi. Nói cách khác, nghịch mệnh chính là ngươi nghịch mình, ngươi có thể nghịch được chính mình sao? Không thể phải không, thế nên, ngươi cũng không nghịch được vận mệnh.

  - Nếu đúng là như vậy, sau này ta đổi lại tính cách một chút, không phải là được sao?

  - Chà chà… Chàng trai, ngươi chưa từng nghe đến một câu châm ngôn sao, đó là chó không đổi được tật ăn phân? Tính cách một người có thể thay đổi, nhưng bản tính thì bất luận thế nào cũng không thể thay đổi được…

  - Vậy phải làm sao?

  - Còn có thể làm sao, thích làm gì thì làm thôi!

  - Thích làm gì thì làm?

  Trần Lạc cẩn thận nhìn tiểu muội muội chỉ to bằng lòng bàn tay, giống như bị hắn nhìn chằm chằm có chút khó chịu, tiểu muội muội theo bản năng sờ sờ mặt, hỏi:

  - Chàng trai, ánh mắt của ngươi là thế nào đấy?

  - Không phải ngươi đang tẩy não cho ta đấy chứ?

  - Ngươi có não cho bổn tiểu thư tẩy sao?

  Trần Lạc vẫn tự cho rằng đầu óc mình có điểm thông minh, nhưng trong chuyện này thế nào cũng không dùng được. Lúc này, thanh âm của tiểu muội muội lại truyền tới, nói:

  - Chàng trai, đừng có nghĩ nhiều, vô dụng, vận mệnh của ngươi đã bị nguyền rủa, mặc dù ngươi thay đổi tính cách, thay đổi tất cả, ngươi cũng sẽ tại thời gian sai lầm, tại địa điểm sai lầm gặp phải những người sai lầm, sau đó làm ra những chuyện sai lầm.

  - Thời điểm sai lầm, địa điểm sai lầm, gặp phải người sai lầm…

  Trần Lạc nỉ non.

  - Thế nào, có phải cảm thấy quen thuộc không?

  Trên gương mặt có chút non nớt của tiểu muội muội, trong lúc lơ đãng toát ra một vệt bất đắc dĩ, nói:

  - Bằng không thì, ngươi cho rằng bản gốc tội lỗi lớn nhất trong trời đất như bổn tiểu thư vì sao lại gặp phải người không biết nhất trong trời đất là ngươi? Đây là kết cục khi vận mệnh bị nguyền rủa.

  - Lẽ nào thực sự không có cách nào mở ra thứ nguyền rủa vận mệnh quái đản này sao?

  - Nếu như có… Ngươi cho rằng bổn tiểu thư không muốn mở ra sao?

  Tiểu muội muội lập tức ném cho Trần Lạc một cái liếc mắt đầy khinh bỉ.

  Đột nhiên, nàng phảng phất như nghĩ tới một điều gì, nói:

  - Ừm, cũng không phải là không có, nếu như ngươi có thể tìm tới người biến số lớn nhất trong đất trời, nói không chắc có thể thử xem, kiếp trước ngươi tìm hơn nửa đời cũng không ra được, không biết kim cổ có đản sinh ra người mang biến số lớn nhất hay không.

  - Trong biển người mênh mông này, ta biết đi đâu để tìm đây? Hơn nữa bằng cách nào mới có thể biết được ai là người mang biến số lớn nhất đây?

  - Ta không biết, bất quá có một người khẳng định là biết.

  - Ai?

  - Nữ Vu!

  - Nữ Vu?

  Trước đây Trần Lạc từng nghe Đường Phi nhắc đến cái tên này, còn nhớ rõ Đường Phi từng nhắc mình phải cẩn trọng với nữ nhân kia, hỏi:

  - Nàng ta ở đâu?

  - Bổn tiểu thư không biết Nữ Vu ở đâu, bất quá nếu như nàng thức tỉnh, nhất định sẽ tìm đến ngươi.

  - Nàng tìm ta làm cái gì?

  - Giết ngươi chứ gì nữa.

  - Tại sao?

  - Tại sao? Vận mệnh của nàng cũng bị nguyền rủa, nghe nói còn là vì ngươi, người ta khẳng định sẽ không bỏ qua cho ngươi.

  - Mẹ nhà nó! Toàn những chuyện hư hỏng gì thế, lão tử ngay cả nhận thức cũng không hề nhận thức nàng ta!

  - Chàng trai, đời đi hỗn sớm muộn gì cũng phải trả, nhân quả tuần hoàn, thiên lý báo ứng!

  Trần Lạc lắc lắc đầu, không thèm nghĩ thêm gì nữa, cũng không thèm nghĩ lại, bởi vì hắn càng nghĩ càng cảm thấy bản thân có chút buồn lo vô cớ, nghĩ tới nghĩ lui, suy nghĩ chờ sau khi thức tỉnh, trước tiên vẫn nên quan sát một đoạn thời gian rồi hãy nói tiếp, nếu như bởi vì sợ diệt, muốn đánh không hoàn thủ, muốn mắng không mở miệng biện giải thì không tiện, hắn không làm được, bởi vì trước giờ hắn cũng không phải là một người sợ đầu sợ đuôi, có một số việc, hoặc là không làm, đã làm là phải triệt để, người ta sống một đời, cây cỏ sống một mùa thu, trong cõi đời chỉ cầu một điểm tiêu sái tự tại, nếu như vi phạm bản tâm, vậy thì sống sót chẳng có ý nghĩa gì nữa.

  Nhớ tới điều này, Trần Lạc bắt đầu lẳng lặng cảm ứng nhục thể của mình, thân thể sau khi niết bàn sống lại càng thêm rực rỡ, bất kể là linh tượng hay biến dị chi linh đều là như vậy, hắn cần có một đoạn thời gian dài mới có thể quen thuộc, đồng thời vô tình hắn cũng nổi lên nghi hoặc, không biết mình sau khi niết bàn sống lại, dung mạo thân thể có thay đổi không, cũng không biết niết bàn sống lại ở nơi nào, thậm chí không biết bên ngoài đã trôi qua bao nhiêu thời gian.

  Nghĩ đi nghĩ lại, không hiểu sao lại nghĩ đến Lạc Anh, nghĩ đến Tiết Thường Uyển. Nói thực, hắn cũng không phải một người vô tình, mặc kệ là với Lạc Anh hay với Tiết Thường Uyển, sâu trong lòng ít nhiều vẫn có cảm giác.
   
 2. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Hắn yêu thích mỹ nữ, điều này xưa nay hắn chưa bao giờ phủ nhận, tại thời điểm trời xanh hạ xuống thẩm phán tất diệt, sở dĩ hắn lấy trái tim huyết nhục trảm thiên duyên, cũng không phải vì cái gọi là sơ tâm của Lạc Anh và Tiết Thường Uyển, xưa nay hắn chưa bao giờ để ý tới thứ đồ chơi này, bởi vì hắn xác thực có thể cảm giác được tình cảm của Lạc Anh và Tiết Thường Uyển với mình.

  Sở dĩ hắn trảm tiên duyên, cũng vì đi một chuyến vào núi Táng Cổ, bị cái gọi là vận mệnh khiến cho tâm phiền ý loạn, hắn muốn chặt đứt tất cả, cẩn thận quan sát đến tột cùng là xảy ra chuyện gì. Đương nhiên, đây không phải trọng yếu nhất, trọng yếu nhất là hắn cảm giác được ông trời không chứa được mình, thế nên không muốn liên lụy đến người khác, vì thế mới làm như vậy.

  Hiện tại nghĩ lại, cảm thấy rất xin lỗi người ta, cũng cảm thấy rất uất ức.

  Vốn mọi chuyện đều tốt đẹp, không có chuyện gì còn có thể cùng mấy mỹ nữ trêu chọc trò vui gì đó, hiện tại thì hay rồi, ông trời hạ xuống một đạo thẩm phán tất diệt, trực tiếp biến hắn thành người cô đơn, oán ông trời sao? Nghĩ lại cũng không oán được người ta, một thân thành tựu của mình mỗi cái đều nghịch thiên, ông trời hạ xuống thẩm phán là hoàn toàn có thể hiểu được, nhưng then chốt ở chỗ, hắn cũng không có ý tu ra những thành tựu nghịch thiên kia, không hề cố ý đối nghịch với ông trời, nghĩ tới nghĩ lui, suy nghĩ có thể là do vận mệnh đi.

  Mệnh? Mẹ nó, lại là vận mệnh!

  Thế nào để thoát khỏi thứ đồ chơi này được đây.

  Trần Lạc xin thề nhất định phải tìm ra rõ được thứ đồ chơi vận mệnh này, bằng không thì dù chết hắn cũng không cam lòng.

  Năm thứ mười sau khi núi Táng Cổ hiện thế, cũng là năm thứ năm sau khi Vân Đoan tuyên bố chưởng quản thế giới. Từ khi Vân Đoan tiếp quản thế giới đến nay, thiên hạ thái bình, vốn là vừa mới bắt đầu ba đại tập quyền trung tâm còn phản đối kịch liệt, nhưng bọn hắn không có lý do để phản đối, dù sao bọn họ đã vận dụng quân đội lấy danh nghĩa đoàn vinh quang đi tranh đoạt tài nguyên là sự thực, dẫn đến sinh linh đồ thán, dân chúng lầm than cũng là sự thực. Huống chi sau khi Vân Đoan tiếp quản thé giới, hàng năm đều hạ xuống linh tức nồng nặc phúc trạch thiên hạ, đặc biệt là chỉnh đốn lại hệ thống Vinh Quang, được bách tính kinh yêu, không ngừng thu nạp vinh quang giả, cũng đề cao địa vị cho vinh quang giả. Trước đây vinh quang giả ra ngoài săn bắt ma thú, đào móc tài nguyên chỉ có thể nuôi sống chính mình, có một chút thậm chí không thể chăm no cho cuộc sống của mình.

  Hiện tại thì khác, Vân Đoan thành lập các công đoàn vinh quang tại mỗi Vực, đám vinh quang giả săn bắt ma thú, đào móc tài nguyên không cần tiếp tục bị đoàn vinh quang cắt xén thành quả, cũng không lo bị thương gia ép giá, nuôi sống một nhà bảy tám người căn bản không thành vấn đề, nếu may mắn thậm chí có thể phất lên trong một đêm, đó không còn là giấc mộng nữa.

  Đây chỉ là một trong số đó, khiến người ta hưng phấn nhất chính là hàng năm Vân Đoan đều sẽ cử hành thí luyện vinh quang, thông qua thí luyện vinh quang, có thể thu được chức vị vinh quang, trước đây loại sự tình này đều là do Quang Minh thành thực hiện, bây giờ là thi đấu dựa vào bản lĩnh, điều này làm cho rất nhiều người vỗ tay khen ngợi.

  Đương nhiên, muốn nói Vân Đoan chưởng quản thế giới, chỉnh đốn lại hệ thống quang vinh, tăng cao địa vị vinh quang giả, người cao hứng nhất tự nhiên phải nói đến một vài gia tộc lớn tại vực Tây Ách. Vực Tây Ách vẫn được xưng tụng là thiên đường vinh quang giả, mỗi một đại gia tộc tại vực Tây Ách đều nuôi sống mười mấy hai mươi đoàn vinh quang, hiện giờ theo địa vị vinh quang giả tăng cao, một vài đoàn vinh quang tự nhiên là nước lên thì thuyền lên, đặc biệt là những đoàn vinh quang quật khởi trong chín năm rung chuyển, giá trị có thể đề cao lên tới mấy chục, thậm chí hơn trăm lần.

  Niên gia tại vực Tây Ách chính là một ví dụ rất tốt, trước kia Niên gia là gia tộc lâu đời tại vực Tây Ách, nuôi sống đầy đủ hơn ba mươi đoàn vinh quang, trải qua chín năm rung chuyển, tuy rằng hơn mười đoàn vinh quang bị tiêu diệt, nhưng hơn mười đoàn vinh quang còn lại vẫn thừa cơ quật khởi, trong đó có một đoàn vinh quang thậm chí còn nhảy một bước, trở thành đoàn vinh quang nhất lưu trong thiên hạ ngày nay, Niên gia cũng vì thế lập tức trở thành một trong những đại gia tộc của thành Tây Ách.

  Là đại thiếu gia Niên gia, Niên Hạo Đãng tự nhiên là cười không khép miệng lại được, trước đây hắn được xưng là Nhị thế tổ tại vực Tây Ách, hiện giờ trải qua chín năm rung chuyển, Niên gia lập tức trở thành một trong năm đại gia tộc của vực Tây Ách, Niên đại thiếu coi như cái gì cũng dám, chỉ dựa vào thu nhập từ mười mấy đoàn vinh quang cũng đủ cho hắn tiêu mười đời không hết, thế nên hắn đơn giản liền coi chức nghiệp Nhị thế tổ này làm cho triệt để, mỗi ngày ngoại trừ dạo kỹ viện cũng là tiến vào sòng bạc, còn tu luyện sao…

  Thật không tiện, từ nhỏ Niên đại thiếu đã không thích tu luyện, sống cho đến bây giờ đã chừng ba mươi tuổi, vẫn chỉ là một gã Vu sư trung cấp, tu luyện? Tu luyện làm cái gì? Kiếm tiền sao? Niên đại thiếu ta không thiếu tiền, đánh nhau ư? Niên đại thiếu ta giàu nứt đố đổ vách, dùng tiền thuê Đại Vu sư đánh nhau, Niên đại thiếu tìm ba mươi đến năm mươi cái lý do, cũng không tìm được một cái lý do bắt mình phải tu luyện.

  Nếu ngươi nói Niên đại thiếu không có tư chất, hắn nhất định sẽ phản bác ngươi, nếu ngươi dám tranh cãi, Niên đại thiếu nhất định sẽ đưa muội muội ruột của mình ra cho ngươi á khẩu không trả lời được, nói đến muội muội Niên Tiểu Linh của hắn, đây chính là một trong ba mươi sáu kiêu tử vang dội thiên hạ, hơn nữa còn là một trong mười hai vị thiên kiêu vô song, khi được Vân Đoan tứ phong thiên kiêu vô song, Niên Tiểu Linh mới mười sáu tuổi, tu vi cũng đã là Đại Vu sư thành tựu linh thể, hiện giờ ba năm qua đi, tu vi e là đã đến mức khiến nhiều người không thể tưởng tượng.

  Niên Tiểu Linh thường thường trở thành niềm kiêu ngạo trên mép của Niên đại thiếu, bất quá một tháng trước Niên Tiểu Linh lại đưa cho hắn một câu đố khó, khi vị muội muội giúp hắn được kiêu ngạo này sau khi trở về từ Mê Vụ Sâm Lâm lại dẫn theo một xác chết di động, hảo gia hỏa, tên kia khi được đưa về, muốn bao nhiêu buồn nôn có bấy nhiêu buồn nôn, tóc tai bù xù, râu ria xồm xoàm không nói, trên người thì dơ bẩn vô cùng, giống như qua mấy năm trời không hề tắm rửa.

  Sau khi hỏi mới biết được, Niên Tiểu Linh tại một chỗ đầm lầy nằm sâu trong Mê Vụ Sâm Lâm phát hiện ra được, nàng căn cứ theo hoàn cảnh xung quanh đầm lầy liền suy đoán người kia rất có khả năng bị chôn tại đầm lầy thời gian rất lâu, nhưng kỳ lạ ở chỗ gia hỏa này lại không có chết, điều này khiến cho nàng cảm thấy rất kỳ quái, thế nên liền dẫn trở về.
   
 3. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Sau khi đưa về, gia hỏa này cũng như xác chết di động, rõ ràng là có hơi thở sự sống, nhưng lại không hề có dấu hiệu thức tỉnh, tìm rất nhiều y sư trị liệu cho hắn, nhưng không một ai có thể tìm ra được nguyên cớ bệnh tình.

  Chỉ là, hôm nay khi hắn dạo kỹ viện xong trở về trang viên xa hoa của mình, hắn phải ngây ngẩn cả người, bởi vì hắn thấy một người đang nhìn đông một cái, nhìn tây một cái trong đình viện, dáng vẻ giống như rất mờ mịt. Niên đại thiếu chạy tới nhìn kỹ, gia hỏa này chẳng phải cái xác chết di động do muội muội Niên Tiểu Linh đưa trở về hay sao?  Trần Lạc tỉnh lại trong hôn mê, cả người đều có chút ngơ ngơ ngác ngác, cũng không biết có phải hay không vì biết bàn sống lại, sau khi thức tỉnh, hắn luân cảm thấy thân thể có loại cảm giác không được thoải mái, còn không thoải mái ở chỗ nào thì nhất thời không nói ra được. Sau niết bàn, dung mạo vẫn như trước, tựa hồ không có bao nhiêu biến hóa, chỉ là ít đi mấy phần thanh tú, nhiều hơn mấy phần thành thục, đặc biệt là hiện tại hắn lôi thôi lếch thếch vô cùng, râu tia xồm xàm, ngược lại so với bộ dáng âm nhu trắng trẻo trước đây đúng là hai người khác biệt.

  Vừa thức tỉnh, Trần Lạc cũng không biết mình đang ở chỗ nào, khi còn mải nghi hoặc thì đột nhiên nhô ra một người, không đợi hắn mở miệng tra hỏi, Niên đại thiếu ở phía đối diện đã quét mắt nhìn kỹ hắn khắp toàn thân giống như xem một con khỉ trong vườn thú, sau rồi xoa cằm, tò mò hỏi:

  - Ngươi cứ đột nhiên sống lại như vậy à?

  Niên đại thiếu nghĩ không ra, cũng không hiểu nổi một gia hỏa như xác chết di động, được rất nhiều y sư chuẩn đoán không ra bệnh trang, không có dấu hiệu gì bỗng nhiên tỉnh lại, thấy Trần Lạc không nói lời nào, gã sai vặt bên cạnh Niên đại thiếu liền khiển trách:

  - Tiểu tử! Ngươi là người câm sao? Đại thiếu nhà chúng ta hỏi ngươi, tại sao còn không trả lời?

  - Không biết các ngươi là…

  Trần Lạc vẫn luôn là người tính khí dễ chịu, cho dù hiện tại sống lại vẫn giống như trước, huống chi sau khi niết bàn, tâm cảnh của hắn cũng phát sinh biến hóa, đương nhiên sẽ không vì một vài chuyện nhỏ nhặt rồi đâm ra nổi giận. Vả lại vừa thức tỉnh, cũng không biết tình hình xung quanh, dù gã sai vặt kia coi như hơi lớn lối, nhưng trong mắt hắn vẫn không tính là gì.

  - Ngay cả Niên đại thiếu của chúng ta cũng không nhận ra. Hừ! Không cần phải nói cũng biết, ngươi hẳn là một gia hỏa chưa từng va chạm xã hội. Nói cho ngươi biết, tiểu tử kia, cái mạng nhỏ của ngươi đều là do Niên đại thiếu của chúng ta cứu.

  Nghe nói là đối phương cứu mình, Trần Lạc không vòng vo lập tức nói lời cảm tạ, trước giờ hắn vẫn là người tri ân báo đáp, từ nhỏ sự phụ dạy dỗ “nhân ân một giọt, trả nghĩa một dòng”, đối với người từng giúp đỡ mình, hắn vĩnh viễn cũng sẽ không quên, tuy rằng ngoài miệng sẽ không nói thêm điều gì, nhưng sâu trong lòng tất nhiên sẽ ghi nhớ sâu sắc phần ân tình này.

  Là một tên Nhị thế tổ từ đầu tới chân, hơn nữa còn là một tên Nhị thế tổ sinh ra và lớn lên tại vực Tây Ách hỗn loạn này, Niên đại thiếu tuyệt đối là một kẻ từng trải xã hội, muốn dáng vẻ có dáng vẻ, muốn phong phạm có phong phạm, hắn chỉ hướng về một bên, cũng không nói chuyện, hết sắc chăm chú thưởng thức một con diều hâu kim bích huy hoàng, thứ đồ chơi này không phải diều hâu phổ thông, nó là một loại linh thú hi thế hiếm thấy, tên là Kim Tàm ưng, cực kỳ thông linh, hơn nữa còn biết bảo vệ chủ nhân.

  - Nói một chút đi, ngươi tên là gì?

  Niên đại thiếu bày ra một bộ Nhị thế tử vô cùng chuẩn mực, một bên thưởng thức Kim Tàm ưng, một bên hờ hững tra hỏi.

  - Ta họ Trần, tên chỉ một chữ…

  Trần Lạc vốn định nói ra tên của chính mình, bất quá nghĩ lại không muốn phiền phức không cần thiết, đành nói:

  - Tên chỉ một chữ Vọng, là Trần Vọng.

  - Trần Vọng? Đúng là một cái tên kỳ cục.

  Niên đại thiếu từ lúc bắt đầu thoáng nhìn kỹ Trần Lạc một lượt, sau rồi cũng không còn nhìn thẳng hắn nữa, hỏi:

  - Tiểu muội của ta cứu ngươi ra từ trong Mê Vụ Sâm Lâm, nói một chút đi, chuyện như thế nào?

  - Mê Vụ Sâm Lâm?

  Từ khi trời xanh hạ xuống thẩm phán tất diệt, Trần Lạc phá sau rồi lập, ý thức vẫn luôn trong trạng thái hỗn độn, mặc dù sau đó thức tỉnh, cũng chưa chắc có thể cảm ứng được linh hồn và thân thể. Về phần linh hồn, từ lúc phá rồi lại lập đã nhảy ra ngoài pháp tắc thiên địa, hắn hoàn toàn không biết, thân thể lúc nào niết bàn sống lại, hắn cũng không quá rõ ràng, nghe đối phương nói là cứu mình ra từ trong Mê Vụ Sâm Lâm, nghĩ đến có thể là sống lại ở trong Mê Vụ Sâm Lâm đi?

  - Nói nghe xem nào?

  Gã sai vặt bên cạnh lại quát lên.

  - Khi ta đang rèn luyện ở trong Mê Vụ Sâm Lâm, không cẩn thận gặp nạn, vì thế…

  Nghĩ tới nghĩ lui, Trần Lạc cũng chỉ có thể giải thích như thế, chẳng lẽ hắn đi nói là mình vừa niết bàn sống lại? Cho dù hắn có nói, sợ rằng người ta chưa chắc đã tin.

  - Mê Vụ Sâm Lân? Gặp nạn?

  Niên đại thiếu cười cười, quay đầu nhìn Trần Lạc, nói:

  - Địa phương ngươi hôn mê, thế nhưng là tại vùng đầm lầy nằm sâu trong Mê Vụ Sâm Lâm, chỗ đó ngay cả Đại Vu sư đi tới cũng là cửu tử nhất sinh, còn ngươi…

  Dừng một chút, hắn lại tới liếc nhìn Trần Lạc, nói:

  - Khắp người, ngay cả nửa điểm tu vi cũng không có… Lại dám nói là gặp nạn tại đầm lầy? Ha ha… Ngươi có phải cảm thấy tu vi bản đại thiếu thấp, dễ lừa gạt sao? Hả?

  Bởi vì Trần Lạc mở ra chính là linh hải Giới, thế nên người bình thường căn bản không thể tra xét được tu vi của hắn, bất quá hắn cũng không thèm giải thích quá nhiều, tu vi của hắn có giải thích ra cũng không thể rõ ràng được, chỉ có thể tùy tiện tìm một lý do, nói:

  - Là thế này, ta ở vùng đầm lầy rơi vào trong cạm bẫy trận pháp, trong lúc chống đỡ thì xảy ra sự cố, dẫn đến tu vi mất hết, thế nên mới…

  Cho dù Trần Lạc chưa từng đi sâu vào trong mê vụ sâm lâm, nhưng từ chỗ Tần Phấn và Ngạo Phong, hắn cũng biết được không ít, hắn viện ra lý do này tựa hồ cũng nghe được, chí ít khiến Niên đại thiếu tự cho mình có trí thông minh tuyệt đỉnh cũng không tìm được lý do hoài nghi. Cũng giống như Trần Lạc, hắn chưa từng đi Mê Vụ Sâm Lâm, cần phải biết rằng hắn là Nhị thế tổ lớn lên tại vực Tây Ách, dưới tay lại có đầy đủ hơn chục đoàn vinh quang, mưa dầm thấm đất nhiều năm như vậy, đối với Mê Vụ Sâm Lâm cũng hiểu khá rõ, có thể còn hiểu biết hơn cả vinh quang giả bình thường, hắn biết rõ, vùng đất thần bí như Mê Vụ Sâm Lâm, nếu rơi vào cạm bẫy trận pháp, dẫn đến tu vi mất hết là chuyện bình thường như cơm bữa.

  Nhiều thì nhiều, cho dù Niên đại thiếu không tìm được lý do hoài nghi, nhưng cũng không có nghĩa là hắn sẽ tin gia hỏa cả người lộ ra quái lạ trước mắt này, hắn nhìn Trần Lạc, tựa như muốn từ trong con ngươi đối phương tìm ra được chút gì đó, nhưng tiếc cái một đôi mắt Trần Lạc hoàn toàn tĩnh lặng, chẳng hề có gì cả.
   
 4. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Tiểu tử này quá lạ! Lăn lộn ba mươi năm tại vực Tây Ách này, Niên đại thiếu vẫn có chút nhãn lực, từ trong ánh mắt của đối phương, hắn thấy gia hỏa trước mắt này tuyệt đối không bình thường, còn không bình thường ở chỗ nào thì hắn không nói ra được. lúc này, Trần Lạc một lần nữa nói lời cảm ơn cứu mạng.

  - Ngươi không cần cảm ơn ta.

  Niên đại thiếu không hổ là Nhị thế tổ, tuy rằng cảm thấy Trần Lạc rất quái lạ, nhưng bề ngoài vẫn làm bộ không có chuyện gì xảy ra, càng dùng linh đan giá trị trân quý làm thức ăn cho Kim Tàm ưng, nói:

  - Cứu ngươi là tiểu muội của ta, ta bất quá chỉ nhìn vào thể diện của nàng rồi chiếu cố ngươi thôi.

  - Không biết tiểu muội các hạ là…

  Trần Lạc cân nhắc thế nào cũng phải tận mặt cảm tạ ân nhân cứu mạng của mình, dù sao sau khi hắn niết bàn sống lại cản bản không cảm giác được thân thể tồn tại, nếu như không phải có người tốt bụng giúp đỡ, quỷ mới biết có gặp phải tình huống gì đáng sợ hay không.

  Niên đại thiếu phảng phất như không nghe thấy, chỉ chăm chú lo cho Kim Tàng ưng ăn, còn gã sai vặt bên cạnh ngược lại xem ra rất thông minh, nói:

  - Nghe cho kỹ, đứng vững vàng, tiểu thư nhà chúng ta là một trong mười hai kiêu tử được Vân Đoan tứ phong, tên là Niên Tiểu Linh, như thế nào? Bị dọa sợ chưa?

  Mấy năm trước, Vân Đoan tứ phong mười hai thiên chi kiêu tử, mười hai địa chi kiêu tử, mười hai nhân chi kiêu tử, được xưng là ba mươi sáu thiên kiêu vô song khiến cả thế gian khiếp sợ, đặc biệt là tên tuổi mười hai thiên chi kiêu tử, có thể nói là không ai không biết, không ai không hiểu. Là một trong số mười hai thiên chi kiêu tử, Niên Tiểu Linh không chỉ có thiên tư vô song, tu vi cao thâm, càng có một tấm dung nhan nghiêng nước nghiêng thành, trọng yếu nhất chính là nàng cự tuyệt lời mời của bảy đại đoàn vinh quang, lấy lý do tuổi còn nhỏ, muốn dẵn dắt đoàn vinh quang của mình tung hoành thiên hạ, thực khiến người ta kính nể.

  Vì lẽ đó, Niên Tiểu Linh cũng được xưng là nữ thần thời đại mới, những năm gần đây phàm là đề cập đến tên của nàng, chỉ cần người đó là nam nhân, đều toát ra vẻ quý mến. Niên đại thiếu đã sớm quen rồi, ngay cả gã sai vặt bên cạnh cũng quen rồi, chỉ bất quá lần này, khi bọn hắn đề cập đến tên Niên Tiểu Linh, gia hỏa đối diện này lại bày ra bộ mặt mờ mịt, giống như… Thật giống như chưa từng nghe qua đến cái tên Niên Tiểu Linh vậy, điều này khiến cho gã sai vặt không khỏi ngẩn người, cũng làm cho Niên đại thiếu bối rối một thoáng.

  - Tiểu tử, ngươi đừng nói với ta là, ngay cả tên tiểu muội của ta cũng không biết đấy.

  Niên Tiểu Linh vẫn luôn là niềm kiêu ngạo của Niên đại thiếu, hiện tại xuất hiện một gia hỏa chưa từng nghe qua tên tiểu muội, điều này khiến cho hắn rất là khó chịu.

  Trần Lạc lắc đầu một cái, hắn đúng là chưa từng nghe nói đến cái tên Niên Tiểu Linh này, trong ký ức thật giống như chưa từng nghe nói qua có một người như thế, hơn nữa còn là thiên chi kiêu tử do Vân Đoan tự mình tứ phong? Đây là chuyện gì, chẳng lẽ mình đã hôn mê rất lâu rồi?

  - Xem ra đúng là một tên dế trũi không từng va chạm xã hội.

  Gã sai vặt nói lầm bầm, còn Niên đại thiếu thì cũng cho là như vậy, trong suy nghĩ của hắn, trong thiên hạ ngày nay nếu có người còn chưa từng nghe qua tên tiểu muội hắn thì đó tuyệt đối là một tên dế trũi nhà quê.

  - Hiện tại cách thời điểm núi Táng Cổ hiện thế đã bao nhiêu năm rồi?

  Trần Lạc cẩn thận từng chút, tra hỏi.

  - Ta nói có phải đầu óc tiểu tử nhà ngươi có vấn đề hay không, núi Táng Cổ hiện thế cách đây mười năm cũng không biết?

  Nghe nói chính mình đã hôn mê đầy đủ mười năm, cả người Trần Lạc giống như bị sét đánh, hắn đã sớm ý thức được việc niết bàn sống lại có thể cần một đoạn thời gian rất dài, chỉ là thế nào cũng không nghĩ tới một lần niết bàn là cả mười năm, thời gian cũng quá dài đi, chính mình còn chưa có cảm giác thế nào, chớp mắt đã biến thành một người già rồi, thời gian trôi qua nhanh thật.

  - Ta nói ngươi cũng không cần ngạc nhiên như thế chứ?

  Niên đại thiếu phát hiện vẻ mặt Trần Lạc hốt hoảng, tựa như chấn kinh quá độ, trong lòng càng thêm nghi hoặc, hắn không rõ vì sao gia hỏa này nghe được núi Táng Cổ hiện thế cách đây mười năm lại có phản ứng lớn đến thế, suy nghĩ trước tiên nên thử thăm dò thân thế tiểu tử này xem thế nào, bèn hỏi:

  - Tiểu tử, nhà ngươi ở đâu?

  - Nhà?

  Thần tình Trần Lạc hơi run run, lắc đầu một cái, nói:

  - Ta không có nhà!

  Từ sau khi sư phụ tạ thế, hắn vẫn chưa có nhà, bất quá hắn vẫn luôn xem quê nhà lão đầu nhi và Vương Khắc lão sư là người thân, hắn cũng không phải không có bằng hữu tri kỷ, ba người Tần Phấn, Ngạo Phong và Lãnh Cốc từng cùng hắn vào sinh ra tử đều là bằng hữu tri kỷ của hắn, sau mười năm rồi không biết bọn họ như thế nào, chuyện núi Táng Cổ hiện thế khi đó, khiến cho Trần Lạc hiện tại là kẻ người người oán trách, nếu bây giờ đi tìm bọn họ, không thể nghi ngờ là làm hại bọn họ.

  - Ngay cả nhà cũng không có, vậy ngươi chuẩn bị đi đâu?

  Lời này ngược lại làm khó Trần Lạc, hắn vẫn thật không biết phải đi nơi nào, một giấc mộng là mười năm, nói dài cũng không dài lắm, nói ngắn cũng tuyệt không ngắn, nhưng đủ để phát sinh ra rất nhiều chuyện. Vốn lần này thức tỉnh, hắn quyết định muốn đi điều tra rõ xem vận mệnh của mình, nhưng vận mệnh là thứ đồ chơi hư vô mờ mịt, không nhìn thấy không sờ được, căn bản không có chỗ xuống tay, chính mình phải bắt đầu từ con đường nào, lần này hắn thật sự là bàng hoàng mờ mịt, giống như đang lạc lối, không biết phải làm gì, muốn làm gì.

  - Ngươi vừa thức tỉnh, thân thể còn rất yếu ớt, không bằng cứ như vậy đi, ngươi nghỉ ngơi ở đây mấy ngày, chờ thân thể nghỉ dưỡng cho tốt rồi hãy nói.

  Người ta cứu mình đã là đại ân, Trần Lạc tự nhiên không muốn làm phiền người ta thêm nữa, đang có ý muốn rời khỏi, bất quá còn chưa kịp mở miệng, Niên đại thiếu liền nói:

  - Dù cho muốn rời khỏi, cũng phải chờ tiểu muội của ta trở về đã, nàng chính là ân nhân cứu mạng của ngươi, ngươi sẽ không nói một tiếng cảm ơn đã trực tiếp đi thẳng một mạch chứ?

  Trần Lạc nghĩ lại thì cũng thôi, hắn đương nhiên phải ngay mặt nói lời cảm ơn cứu mạng với ân nhân, hơn nữa hắn cũng thực không biết phải đi đâu, cũng không nghĩ nhiều nữa, trước tiên cứ chờ Niên Tiểu Linh về nói lời cảm ơn sau đó lại tính tiếp.

  Niên đại thiếu lập tức sai người chuẩn bị cho Trần Lạc một gian phòng trọ thượng đẳng, cho gã sai vặt dẫn hắn đi vào nghỉ ngơi, sắp xếp ổn thỏa, Niên đại thiếu mới trở lại phòng thất, vừa phẩm trà thơm, vừa tự ngẫm điều gì đó.

  - Đại thiếu, không phải ngài vẫn muốn đuổi hắn đi sao? Hiện tại hắn đã muốn đi, ngài còn cố ý giữ hắn lại làm gì?

  Gã sai vặt tên là Vượng Tài, là thiếp thân tùy tùng của Niên đại thiếu, tuổi chỉ cỡ mười bảy mười tám, nhưng có vẻ rất là tinh ranh.
   
 5. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Trước đó ta muốn đuổi hắn đi vì cho rằng hắn cả đời này cũng không thức tỉnh nổi, không đuổi hắn đi thì làm gì bây giờ? Lẽ nào bắt ta tìm người chiếu cố cho hắn cả đời sao? Tuy rằng ta không thiếu tiền, nhưng cũng không muốn là kẻ coi tiền như rác.

  Chuyển đề tài, Niên đại thiếu lại nói:

  - Bất quá hiện giờ hắn đã thức tỉnh, vậy thì là chuyện khác.

  - Đại thiếu, ý của ngài là… Mạnh mẽ lừa tiền hắn một trận?

  - Lừa tiền?

  Niên đại thiếu khinh bỉ nhìn gã sai vặt một mắt, khinh thường nói:

  - Vượng Tài à, lẽ nào trong mắt ngươi ta chỉ là một kẻ đê tiện như thế sao? Cứu người chỉ vì muốn lừa tiền người ta? Ngươi đánh giá ta cũng quá thấp đi? Ta còn thiếu tiền sao?

  - Đại thiếu, ngài đừng nóng giận, ta không phải ý này…

  Vượng Tài lập tức cười làm lành, phát hiện đại thiếu chỉ là vờ giận, lúc này mới lại hỏi:

  - Nếu đại thiếu đã không muốn lừa tiền hắn, vậy còn giữ hắn lại làm cái gì?

  - Lẽ nào ngươi không nhìn thấy tiểu tử này có điểm quái lạ sao?

  - Quái lạ? Có gì quái lạ đâu?

  - Tiểu tử này nói hắn rơi vào trận pháp cạm bẫy trong Mê Vụ Sâm Lâm, dẫn đến tu vi mất hết, điều này cũng còn nghe được, nhưng muốn nói hắn ngay cả tên tiểu muội ta cũng chưa từng nghe nói đến, điều này không đáng hoài nghi sao?

  - Hắn có thể là một tên nhà quê cư ngụ nơi thâm sơn cùng cốc, chưa từng gặp mặt người bên ngoài đi.

  - Kẻ nhà quê?

  Niên đại thiếu cười cười, nói:

  - Trước đây hắn có tu vi, hơn nữa có thể còn không thấp, lại xông vào Mê Vụ Sâm Lâm, rất có khả năng là một gã vinh quang giả, nếu là vinh quang giả vậy thì không thể nào chưa từng nghe nói đến tên tiểu muội ta, hơn nữa sau khi hắn nghe được núi Táng Cổ hiện thế cách đây đã mười năm liền toát ra vẻ mặt kia, giống như hắn đã hôn mê suốt mười năm rồi vậy, một người có thể hôn mê mười năm tại Mê Vụ Sâm Lâm sao? Đừng nói là mười năm, ở cái nơi tàn tạ đó, dù hôn mê một ngày cũng chẳng còn lại khúc xương rồi.

  - Hay là vì tu vi hắn mất hết, khiến tinh thần bị thác loạn đây?

  Vượng Tài phân tích, nói:

  - Nhìn gia hỏa kia ngây ngây ngốc ngốc, vẻ mặt hốt hoảng, y hệt như tinh thần bị thác loạn.

  - Ngươi phân tích cũng có đạo lý.

  Niên đại thiếu thưởng thức một ngụm trà thơm, nói:

  - Tuy rằng tu vi ta không cao, nhưng cũng biết nếu một người bị mất hết tu vi, tất nhiên linh hồn tán loạn, linh hồn tán loạn gặp khó, rất nhiều người đều sẽ gặp phải ý thức mơ hồ, tinh thần thác loạn, điên điên khùng khùng, từ biểu hiện của gia hỏa này xem ra rất giống.

  - Nếu như vậy thì cứ cho hắn biến đi là được, còn giữ hắn lại làm gì?

  - Lăn cái gì mà lăn, cho hắn cút đi rồi, ta phải bàn giao với tiểu muội thế nào, dù gì cũng là tiểu muội cảm thấy hắn quái lạ thế nên mới cứu hắn trở về, hơn nữa ta cũng cảm thấy trên người gia hỏa này lộ ra một cỗ quái lạ không thể diễn tả được.

  Niên đại thiếu đặt chén trà xuống, nói:

  - Đặc biệt là đôi mắt của hắn, bình tĩnh đến đáng sợ, ta vẫn lần đầu tiên thấy được đôi mắt một người có thể bình tĩnh đến như vậy, tĩnh lặng tới mức không chút gợn sóng, giống như một vị cao tăng đắc đạo khám phá được hồng trần, hiểu được cuộc đời muôn ảo, kẻ này tuyệt đối không phải người bình thường, lần này ta thế nào cũng quyết phải điều tra cho rõ mới được.

  - Không biết đại thiếu chuẩn bị điều tra thế nào đây? Ta còn biết đường chuẩn bị.

  - Không vội, không vội.

  Niên đại thiếu đứng lên, duỗi cái lưng mệt mỏi, hờ hững nói:

  - Tối nay ta muốn thiết yến tại Phiêu Hương lâu, cũng dẫn hắn đi cùng đi.

  Phiêu Hương lâu? Đây chính là kỹ viện lớn nhất vực Tây Ách, Vượng Tài không rõ vì sao Niên đại thiếu lại muốn dẫn gia hỏa kia đến Phiêu Hương lâu làm cái gì.

  - Phiêu Hương lâu thế nhưng cũng là một mặt kính chiếu yếu, chỉ cần là đàn ông tiến vào chỗ đó, không mấy người có thể gánh vác được, mặc kệ thân phận của ngươi là gì, bối cảnh của ngươi ra làm sao đều sẽ bị lộ ra.

  Niên đại thiếu cười ha ha, vỗ vỗ vai Vương Tài, sau đó rời đi.

  Mặt trời chiều ngả về tây, lúc chạng vạng, Niên đại thiếu liền dẫn theo mấy tùy tùng cưỡi xe ngựa xa hoa tiến về Phiêu Hương lâu, kỹ viện quy mô nhất cả vực Tây Ách, đương nhiên Trần Lạc cũng ở trong số đó. Vốn hắn chuẩn bị thừa dịp quãng thời gian này suy nghĩ lại chuyện của chính mình, nhưng ai ngờ được vừa mới nằm xuống đã bị Niên đại thiếu gọi lên, nói là đi ra ngoài uống rượu, thuận tiện tìm chút mua vui. Trần Lạc không hề do dự, trực tiếp đáp ứng rất sảng khoái, hắn tuy không phải thích uống rượu, nhưng lại thích cảm giác nâng cốc uống rượu, vui vẻ nói chuyện, huống chi hiện tại hắn bị chuyện vận mệnh làm cho tâm phiền ý loạn, đã sớm muốn đi uống một trận cho đã đời.

  - Trần huynh đệ, thế nào, lần đầu tiên đến vực Tây Ách sao?

  Bên trong xe ngựa, niên đại thiếu thấy dọc đường Trần Lạc đều chăm chú nhìn ngắm cảnh tượng đường phố lên đèn, trong lòng cảm thấy nghi hoặc.

  - Xem như là thế đi.

  - Cảm giác như thế nào?

  - Cũng không quá giống như trong tưởng tượng.

  Trần Lạc ói một câu vô nghĩa.

  - Ồ?

  Niên đại thiếu bày ra một bộ Nhị thế tổ, nằm ngửa trên ghế mềm trong xe, mắt hơi nhắm lại tựa như đang rất hưởng thụ.

  - Ta đã sớm nghe qua rất nhiều chuyện về vực Tây Ách, có người nói vực Tây Ách được khen là thiên đường của vinh quang giả, trên phố lớn ngõ nhỏ tùy ý đều có thể thấy được kỹ viện, sòng bạc và chợ đêm, bởi vì nằm sát cạnh Mê Vụ Sâm Lâm, các đoàn vinh quang đều có phân đoàn đóng giữ tại đây, hơn nữa còn nghe nói bên trong vực Tây Ách cực kỳ hỗn loạn, ba ngày hai bữa đều có xung đột phát sinh quy mô lớn, nhưng dọc theo đường đi, ngược lại cảm giác nơi này càng giống như một toàn thành phồn hoa không có đêm.

  - Những điều ngươi nói đều là trước khi núi Táng Cổ hiện thế.

  Niên đại thiếu vung vẩy chiếc quạt giấy, cũng không mở mắt, nói:

  - Sau khi núi Táng Cổ hiện thế, đám mây tiếp quản trật tự thế giới, một lần nữa sửa trị lại thế giới vinh quang, vực Tây Ách là thiên đường của vinh quang giả, tự nhiên xảy ra biến hóa cực lớn, đương nhiên, loại biến hóa này cũng chỉ là mặt ngoài, kỳ thực vực Tây Ách vẫn là vực Tây Ách của mười năm về trước, bộ khung bên trong không hề thay đổi, chỉ bất quá là được những thứ hoa lệ bao bọc ở bên ngoài mà thôi.

  Trong mười năm, đến tột cùng đã xảy ra bao nhiêu chuyện, Trần Lạc không biết, cũng không thèm đi hỏi thăm, còn đám mây có hay không đi tiếp quản trật tự thế giới, việc này chẳng hề có nửa điểm quan hệ với hắn, tự nhiên càng không có hứng thú tìm hiểu.

  Hai người trò chuyện, xe ngựa bỗng nhiên đình chỉ, Niên đại thiếu hỏi một câu:

  - Vượng Tài, chuyện gì thế?

  - Đại thiếu, phía trước hình như là đoàn xe của đoàn vinh quang Vương giả đang chạy nhanh về phía này.

  - Đoàn vinh quang Vương Giả?

  Niên đại thiếu đang nhàn nhã tự đắc, nghe được đoàn vinh quang Vương Giả liền ngồi dậy, vẻ mặt cũng trở nên nghiêm nghị, hỏi:

  - Phần đoàn Vương giả nào?
   
 6. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Nhìn cờ xí thì giống như là phân đoàn Phi Vũ đoàn vinh quang Vương giả… Phi Vũ, không tốt! Đây là đoàn xe của Vũ Hóa Phi.

  - Vũ Hóa Phi?

  Niên đại thiếu nhất thời hít vào một ngụm khí lạnh, quát lên:

  - Nhanh nhường đường.

  Khi hắn nói vừa xong, Vương Tài nhanh chóng đánh xựa ngựa lùi lại sang phố bên cạnh, một màn này khiến Trần Lạc cảm thấy khá kinh nghi, hắn đúng là vẫn chưa từng nghe qua đoàn vinh quang Vương giả, nhưng Vũ Hóa Phi lại không thể quen thuộc hơn. Nhìn lại xung quanh, chỉ thấy một đoàn xe đông đúc người ngựa đang lao nhanh trên đường phố, hai bên đầy đủ một trăm vị nam tử mặc khôi giáp uy vũ, cưỡi trên hổ lang chi thú, ở giữa là một đầu mãnh ma hắc yên tượng cao lớn hung tàn, kéo theo một chiếc xe chạy nhanh đến, trên chiến xa có treo một mặt cờ xí, bên trên cờ xí là đồ hình đoàn vinh quang Vương Giả và hai chữ Phi Vũ, nhìn thấy mặt cờ xí này, người đi lại trên đường phố đều nhanh chóng lùi sang hai bên.

  - Vũ Hóa Phi thực sự là càng ngày càng kiêu ngạo, dám chạy loạn như điên trong vực Tây Ách, hiện tại đã thế, sau này không biết còn đến mức nào nữa.

  - Vũ Hóa Phi chính là một trong mười vinh quang chi tử được Vân Đoan tứ phong, người ta vấn đỉnh đại tự nhiên chi tử, thực lực cao thâm khó dò, trong nháy mắt liền có thể dễ dàng xóa bỏ Đại Vu sư như bóp chết con sâu cái kiến, huống chi ngươi cũng không phải không biết, đoàn vinh quang Vương Giả vẫn luôn bá đạo và kiêu ngạo nhất trong số bảy đại đoàn vinh quang, Vũ Hóa Phi đã xem như là khách khí, nếu hôm nay đổi thành đoàn xe của Nhân vương Mạc Vấn Thiên, chúng ta đều phải quỳ xuống nhường đường rồi.

  Nghe thấy mọi người xung quanh nghị luận sôi nổi, Trần Lạc không nhịn được hiếu kỳ, hỏi:

  - Hiện giờ Vũ Hóa Phi rất lợi hại sao?

  - Lợi hại?

  Gã sai vặt Vượng Tài cực kỳ khinh bỉ, liếc mắt nhìn, nói:

  - Đâu chỉ là lợi hại, quả thực là vô cùng lợi hại. Sau khi núi Táng Cổ hiện thế, thiên kiêu tranh hùng, Vũ Hóa Phi vấn đỉnh đại tự nhiên chi tử, có thể nói là hô phong hoán vũ, tu vi cao, thủ đoạn mạnh, hiếm có người có thể sánh ngang được với hắn. Từ khi Vân Đoan chưởng quản thế giới, tứ phong mười vương mười tử, Vũ Hóa Phi chính là một trong số đó, càng là thống soái một phương trong đoàn vinh quang Vương Giả, thủ hạ trăm vạn hùng sư, trong chớp mắt liền có thể san bằng một toàn thành trì thành bình địa.

  Trần Lạc nghe lời thấy buồn cười, thầm than biến hóa to lớn vượt quá xa dự liệu, không nghĩ tới Vũ Hóa Phi năm đó hiện tại đã là chúa tể một phương, thống lĩnh trăm vạn hùng sư, đúng là khiến người ta kinh ngạc, là ví dụ điển hình nhất cho câu nói ba mươi năm Hà Đông, ba mươi năm Hà Tây.

  - Ta nói tiểu tử ngươi có phải người thế giới này hay không, chưa từng nghe nói qua tên đại tiểu thư nhà chúng ta thì cũng thôi, vì sao ngay cả cao thủ uy chấn thiên hạ như Vũ Hóa Phi cũng không biết, không phải vì tu vi mất hết, khiến tinh thần ngươi thác loạn rồi chứ?

  Trần Lạc nhún nhún vai, không tỏ thái độ. Vượng Tài vốn còn muôn nói gì, bất quá thấy Niên đại thiếu đang giận trừng mắt nhìn hắn, đành thức thời im lặng, trong lòng nghĩ hẳn là đại thiếu đang cảm thấy mất mặt vì phải nhường đường cho đoàn xe của Vũ Hóa Phi.

  - Vũ Hóa Phi chẳng có gì ghê gớm, năm đó còn không phải bị Lạc gia đánh cho như chó chết sao, hừ! Nếu như Lạc gia còn sống, nào đến lượt hắn hung hăng?

  Trên thực tế Vượng Tài đoán không sai, Niên đại thiếu là Nhị thế tổ tiếng tăm lừng lẫy cả vực Tây Ách, hiện tại có người ngang ngược trước mặt mình, tại ngay trên địa bàn nhà mình, chính mình còn phải nhường đường, điều này khiến cho hắn vô cùng khó chịu, mỗi lần nhưu thế, hắn đều lấy ra tên tuổi Lạc gia từng quát tháo phong vân mười năm trước, nói:

  - Đừng nói là Vũ Hóa Phi hắn, dù là Thiên Vương thượng cổ Thương Vô Tà, Địa Vương thượng cổ Mộ Vân Không, thiên tử Gia Cát Thiên Biên, Huyết tộc chi tử Tịch Nhược Trần, mười vương mười tử, năm đó có ai không phải đều bị Lạc gia đánh cho tè ra quân, nếu không phải vì năm đó Lạc gia quá nghịch thiên, khiến ông trời hạ xuốn đầy đủ bốn mươi chín đạo thẩm phán câu diệt, bằng không cái gọi là mười vương mười tử kia, ai cũng phải cắm đầu xuống đất.

  Dừng một chút, lại hỏi:

  - Ngươi chưa từng nghe qua tên tiểu muội ta, cũng không biết Vũ Hóa Phi, nhưng đừng nói với ta là ngay cả đại danh của Lạc gia cũng không biết đấy.

  Dứt lời, hắn hung hăng trừng mắt nhìn Trần Lạc, biểu tình phảng phất như nếu Trần Lạc dám nói một chữ không, hắn sẽ động thủ đập nát đối phương.

  Trần Lạc lắc đầu, bất đắc dĩ cười cười, nói:

  - Có biết một chút!

  - Hừ!

  Niên đại thiếu cho Vượng Tài tiếp tục chạy đi, leo lên xe ngựa, hắn liền bắt đầu thao thao bất tuyệt:

  - Hôm nay ta không ngại nói cho ngươi biết, trận chiến tại biên hoang mười năm trước đó, ta thế nhưng ở ngay giữa hiện trường, tận mắt nhìn một màn khinh thiên địa khiếp quỷ thần ấy, hiện tại nhớ lại vẫn còn kích động vạn phần, ấn tượng khó phai. Ngươi không ở hiện trường lúc đó, khẳng định không biết Lạc gia điên cuồng đến mức nào.

  Có thể nhìn ra được, Niên đại thiếu là một kẻ hâm mộ Lạc gia điên cuồng, khi đề cập đến tên Lạc gia, mặt mũi cũng đỏ lên, giống như đổi thành một con người hoàn toàn khác.

  - Năm đó sau khi tin tức núi Táng Cổ hiện thế truyền ra, vinh quang giả trong khắp thiên hạ dồn dập đi tới trấn nhỏ biên hoang, bởi lúc dó Lạc gia có Trận pháp nghịch thiên, có thể nói là số một, uy hiếp đến lợi ích của rất nhiều người, thế nên mười đại đoàn vinh quang đều muốn diệt trừ hắn, hơn nữa còn nghe nói là do Vân Đoan ra lệnh, lú đó toàn bộ cao thủ thiên hạ tụ tập tại trang viên Mạn Đà La, chính là vì muốn diệt từ Trần Lạc trước khi núi Táng Cổ hiện thế.

  - Dưới tình huống như vậy, đổi lại là người khác sợ là không có ai dám đi. Phải biết là tụ tập tại trang viên Mạn Đà La đều là đoàn trưởng vào đại lão các đại đoàn vinh quang, nhân số hơn nghìn người, đi tới ắt phải chết, nhưng Lạc gia vẫn dám đi, hơn nữa còn cùng với ba vị huynh đệ sinh tử của mình, quang minh chính đại đi vào cửa chính, bốn người cứ như thế thỏa sức chè chén ngay trong màn sát khí ẩn giấu tại trang viên Mạn Đà La, lúc đó mọi người đều muốn giết chết Lạc gia, nhưng không người nào dám động thủ trước tiên, ngươi có biết là vì sao không?

  Không chờ Trần Lạc trả lời, Niên đại thiếu lại nói:

  - Một trong số đó là vì, bọn họ sợ Lạc gia, khi đó Lạc gia đã nổi danh là người hai lần nghịch thiên, có ai không sợ? Trăm vị thiên kiêu không dám, nghìn vị đoàn trưởng và đại lão cũng không dám. Còn có một nghuyên nhân nữa, Lạc gia là huynh đệ kết nghĩa với Ma quân Thất Dạ, còn Ma quân Thất Dạ là nhân vật cỡ nào, đây là người chỉ giậm chân một cái cũng có thể khiến chủ nhân Vân Đoan phải run rẩy ba phần.
   
 7. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Sau đó không biết sao Lạc gia bị người ám hại, hôn mê đi, nghe nói là Đường Bỉnh Nhiêm một trong Ngũ y thiên hạ âm thầm động thủ, về phần tại sao à, khà khà! Nói nhỏ cho ngươi biết, nghe nói là hận tình gì đó, cái này thì không nói rõ được.

  - Chuyện này ngươi cũng biết?

  Trần Lạc buồn bực rồi, lúc đó hắn xác thực là bị Đường Bỉnh Nhiêm ám toán, hơn nữa đúng là vì ái hận tình cừu từ kiếp trước, nhưng chuyện này sao có thể truyền ra ngoài chứ.

  - Ta đương nhiên là biết.

  Niên đại thiếu rất tự hào, nói:

  - Lúc đó ta đang ở hiện trường, bất quá chúng ta chỉ là đi hỏi thăm đầu mối về núi Táng Cổ, không hề động thủ.

  - Ngươi cũng ở trong trang viên Mạn Đà La?

  Trần Lạc cẩn thận nhớ lại cảnh tượng khi đó tại trang viên Mạn Đà La, tựa hồ cũng không có ấn tượng gì với Niên đại thiếu.

  - Đương nhiên, ta và tiểu muội đều ở ngay hiện trường, nhìn thấy tận mắt, ta nói tiểu tử ngươi đừng có hỏi thừa được không? Lại nói, sau khi Lạc gia hôn mê, đám đại lão và thiên kiêu trong trang viên Mạn Đà La đều rục rà rục rịch, cuối cùng ngay cả người Quang Minh điện cũng tới, nhìn thấy Lạc gia đã hôn mê, người của Quang Minh điện không nói hai lời liền trực tiếp động thủ, phải biết là lúc đó hôn mê chỉ có Lạc gia, ba vị huynh đệ sinh tử của hắn cũng không có hôn mê.

  - Lạc gia rất mạnh, ba vị huynh đệ sinh tử của hắn há lại bình thường? Tiểu Tần vương tử là kim than Đại khổng tước Minh Vương, lại có linh tượng Kế Đô đến từ địa ngục, Ngạo Phong là Đại dạ xoa Minh Vương, tượng tự cũng có linh tượng La Hầu đến từ địa ngục, lúc đó Lãnh Cốc vẫn chưa vấn đỉnh tự nhiên chi tử, tu vi hơi kém một chút, ba người thủ hộ bên cạnh Lạc gia, lấy chết liều mình, ra sức chống đối, giết cho người ngã ngựa đổ, thành một hồi kịch chiến.

  - Nhưng có câu song quyền khó địch bốn tay, hai đại Minh Vương tuy mạnh, nhưng dù sao cũng bị trăm vị thiên kiêu và nghìn vị đại lão đoàn trưởng vây công, cuối cùng vẫn bị đánh cho nửa chết nửa sống. Vừa lúc đó, nghe cho kỹ đây, Lạc gia tỉnh lại, ghê chưa! Lạc gia thấy ba vị huynh đệ sinh tử của mình bị đám người kia đánh cho nửa chết nửa sống, hai mắt lập tức đỏ lên, bất quá Lạc gia cũng không trực tiếp động thủ, trước tiên lấy ra trái cây sinh mệnh trị liệu cho ba vị huynh đệ sinh tử của mình.

  - Đây chính là trái cây sinh mệnh đó, ngay cả trên Cửu Thiên cũng đã tuyệt diệt. Đáng tiếc chỉ có hai viên, bất quá cuối cùng Lạc gia trực tiếp nhổ cả cây sinh mệnh trị liệu cho Lãnh Cốc, lúc đó mọi người nhìn vào đều trợn tròn mắt, hành động đó nghĩa cử cỡ nào, hào hùng cỡ nào. Cuối cùng khi thu xếp cho ba vị huynh đệ sinh tử của mình xong, Lạc gia chẳng hề nói một chữ, trực tiếp đại khai sát giới.

  - Từ trang viên Mạn Đà La, một đường giết tới vùng biên hoang, giết cho thiên hôn địa ám, nào là linh tượng khủng bố che kín bầu trời, nào là biến dị chi linh siêu thoát tự nhiên, nào là long linh thủ hộ hung thần ác sát, nào là tinh thần chi hồn múa loạn bầu trời, còn có bá thế tĩnh lặng hoàn toàn trong truyền u, Lạc gia một thân một mình, lực chiến quần hùng. Trong lúc nhất thời, vùng biên hoang máu chảy thành sông, trăm vạn vinh quang giả người chết, kẻ thương, kẻ tàn, người tật, khung canh đó quả thưc… Không thể hình dung nổi, quá điên cuồng, quá máu tanh, quá thảm liệt…

  - Cuối cùng các đại lão chân chính của học phủ Trung Ương, Lang gia cảnh địa, ba đại tập quyền trung tâm đều tới, bọn họ đều là những Vu sư đại thần thông, ngay cả sứ giả Vân Đoan cũng tự mình hạ phàm, nhưng thế thì đã sao, Lạc gia chính là đang chờ bọn họ, ở ngay trước mặt bọn họ, chém giết toàn bộ hơn ngàn vị đoàn trưởng của mười đại đoàn vinh quang, từng người trong trăm vị thiên kiêu đều bị Lạc gia lần lượt bẻ gãy cái cổ.

  - Lúc đó phủ chủ học phủ Trung Ương tự mình khuyên bảo Lạc gia hạ thủ lưu tình, theo lý thuyết Lạc gia hẳn là có cảm tình với học phủ Trung Ương, hắn cũng khá kính trọng Hách Thiên Nhai và Đồ lão tà, nhưng vẫn vô dụng, những người kia đánh cho ba vị huynh đệ sinh tử của Lạc gia tới nửa sống nửa chết, Lạc gia há có thể tha cho bọn họ, dù ai tới biện hộ cũng không được, Lạc gia còn ngay tại chỗ chỉ vào mũi Đồ lão tà, bảo đám người học phủ Trung Ương nhanh cút đi, bằng không ngay cả bọn họ cũng sẽ thu thập từng người, đây chính là Lạc gia, trọng tình trọng nghĩa, vì ba vị huynh đệ của mình, không tiếc là địch cả thiên hạ.

  - Nói đến, ông trời kia đúng là có mắt không tròng, đám thiên kiêu kia bị Lạc gia chém giết, không biết tại sao đi tới núi Táng Cổ một chuyến, mẹ nó, dĩ nhiên mỗi người đều cải tử hoàn sinh, bất quá những thiên kiêu này cũng đều không phải phàm nhân, hoặc là Thiên Vương và Địa Vương thượng cổ, hoặc là thiên tứ chi tử, hoặc là thế giới chi tử, nói tóm lại một câu, ngươi ta mệnh tốt, ông trời thương yêu người ta, những thiên kiêu này đi ra từ núi Táng Cổ, mỗi một người đêu uy phong tám phương, thệ ngôn muốn tìm được Lạc gia tính sổ.

  - Cuối cùng, khi Lạc gia đi ra từ núi Táng Cổ, bọn hắn dám đi tìm Lạc gia tính sổ sao? Phải biết là trên đầu Lạc gia đầy đủ bốn mươi chín đạo thẩm phán câu diệt, đây chính là thẩm phán có thể tru diệt cả thần ma, mẹ nó, ai dám qua chứ? Cũng không ai dám, ai cũng sợ, chỉ có riêng Lạc gia là không sợ, hắn cứ bình thản đứng lặng trên hư không, ngay cả ông trời cũng không thèm nhìn nửa mắt.

  - Có thể Lạc gia cũng biết hôm nay không sống được, không muốn liên lụy những người khác, bèn ở trước mặt toàn thế giới, lấy trái tim huyết sắc trảm thiên duyên, lấy trái tim linh hồn đoạn nhân quả, lấy trái tim sinh mệnh kết thúc vận mệnh, ngươi không biết thôi, lúc đó mười hai vị nữ thần khóc ào ào như mưa, muốn bao nhiêu bi thống có bấy nhiêu bi thống, cũng vào lúc đó ta mới biết được bản lĩnh Lạc gia lớn cỡ nào, không chỉ dám nghịch thiên, cũng có một đoạn ái hận tình cừu không tả rõ được với hết thẩy nữ thần trong thiên hạ, như nữ thần Phượng Hoàng Lạc Anh, nữ thần Thiên Sứ Tiết Thường Uyển, nữ thần Tu La Hoàng Tuyền, nữ thần Tinh Linh Mạc Khinh Sầu, công chúa đại tự nhiên Hiên Viên Đồng, nữ thần tự nhiên Tri Thu, trưởng công chúa Hoàng thành Tuyết Thiên Tầm, thánh nữ Nhan Vô Lệ, nữ thần Quang Minh Cổ Du Nhiên, ngay cả Ngũ y thiên hạ cũng có một đoạn ái hận tình cừu không ai rõ với Lạc gia.

  Nói đến chỗ động tình, Niên đại thiếu liên tục thở dài, nói:

  - Trời xanh giận giáng thẩm phán câu diệt, Lạc gia nghịch thiên tuyệt thiên địa, đoạn thiên duyên, Ngũ y tán, mười hai nữ thần qua thời… Lạc gia vừa chết như thế, nhân gian sẽ không còn được thấy Ngũ y thiên hạ, mười hai vị nữ thần cũng ít đi lại ben ngoài, từng người từng người đều buồn bã tan nát cõi lòng, cũng không buồn đặt chân thế gian nữa.

  - Lạc gia chính là truyền kỳ chói mắt nhất thời đại kim cổ, cũng là truyền thuyết huy hoàng nhất thời đại kim cổ, nhưng đáng tiếc! Đáng tiếc, trời xanh không có mắt, cuối cùng thẩm phán Lạc gia chết rồi… Nếu không, đâu đến lượt đám mèo con kia xưng hùng xưng bá.
   
 8. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Niên đại thiếu nói tới độ mặt mày hớn hở, sinh động, nói đên đoạn gay cấn càng không quên thở dài, cuối cùng càng không quên ủng hộ cho thần tượng, nói đến mức khiến Trần Lạc phải sửng sốt, tựa hồ trang đại chiến kinh thiên địa khiếp quỷ thần tại vùng biên hoang mười năm trước, hắn còn rõ ràng hơn chính người trong cuộc như Trần Lạc.

  - Hiện tại ba người Tần Phấn, Ngạo Phong và Lãnh Cốc như thế nào rồi?

  Một trận chiến mười năm trước, ba người Tần Phấn liều mạng thủ hộ cho mình, khiến trong lòng Trần Lạc cực kỳ cảm kích, món ân tình cực lớn này được hắn khắc sâu trong tâm khảm, vĩnh viễn sẽ không bao giờ quên, đã mười năm trôi qua, không biết hiện tại ba người như thế nào.

  - Tiểu Tần vương tử và Ngạo Phong vốn là những người sống vô cùng biết điều, trước kia là thế, từ sau khi Lạc gia biến mất, hai người càng trở nên biết điều hơn, có thể nói là thần long thấy đầu không thấy đuôi. Về phần Lãnh Cốc à…

  Nhắc đến Lãnh Cốc, trên mặt Niên đại thiếu bỗng nhiên toát lên vẻ tự hào, nói:

  - Nói cho tiểu tử ngươi biết, ta và Lãnh Cốc thế nhưng là huynh đệ tốt nhận thức nhau bảy năm, mỗi lân hắn tới vực Tây ách đều sẽ tìm ta đi uống rượu.

  - Thật sao?

  Trần Lạc cười cười, biết được ba vị huynh đệ hiện tại đều an nhàn, hắn cũng thấy yen lòng.

  - Thật sao cái gì? Thế nào? Ngươi còn không tin?

  Niên đại thiếu vừa nghe Trần Lạc có điểm hoài nghi, liền tức giận.

  Trần Lạc vội vã giải thích:

  - Ta tin!

  - Trong chín năm rung chuyển, Lãnh Cốc thành lập một đoàn vinh quang, không chấp nận bât kỳ bá chủ hay gia tộc thương các nào giúp đỡ bôi dưỡng, thế nên được xưng là đoàn vinh quang Độc Lập, cũng trong thời gian rung chuyển này đã dẫn theo một đám huynh đệ đông chinh tây chiến, cho đến hiện tại, đoàn vinh quang Độc Lập đã sớm nổi danh ben ngoài, tuy rằng quy mô không lớn, thậm chí còn không bằng đoàn vinh quang nhị lưu, nhưng mỗi thành vien trong đó đều là dạng người dũng mãnh, có sức chiên đấu, trong thiên hạ ngày nay, đề cập đến tên Lãnh Cốc đều được người ta giơ ngón tay cái tán thưởng, ai cũng biết hắn giảng tình nghĩa, trọng nghĩa khí, là một người hào sảng, kết bạn không hiềm thân phận, tam giáo cửu lưu đều có, thế nên bằng hữu của Lãnh Cốc hầu như có thể nói là trải rộng thiên hạ.

  - Ba năm trước đây, một thằng nhóc mới nổi của đoàn vinh quang Lăng Tiêu ỷ vào thiên phú, sau lung lại có Lăng Tiêu cung làm chỗ dựa, rất là tùy tiện, sau đó bị Lãnh Cốc mạnh mẽ giáo huấn một trận, tiểu tử kia liền dẫn theo mười vạn vinh quang giả đi vây giết Lãnh Cốc, sau khi chuyện này truyền ra, toàn bộ bằng hữu có giao tình với Lãnh Cốc đều xông tới hỗ trợ, tuyệt vời! Ngươi biết lúc đó có bao nhiêu người tới không?

  - Bao nhiêu?

  - Nói ra sợ dọa chết ngươi! Có tới hai vạn ba nhân mã, trong đó có mấy vạn người ngựa do ta dẫn theo mười bốn đoàn vinh quang tới cứu viện. Lúc đó hai vạn ba người cùng đến một địa điểm, dọa cho thằng nhóc con đoàn vinh quang Lăng Tiêu sợ vãi mật, nếu như không phải cuối cùng có rất nhiều người đi ra giúp biện hộ, nói cho ngươi biết, lần đó đoàn vinh quang Lăng Tiêu khó có thể trụ nổi.

  - Lợi hại!

  Trần Lạc cảm thán từ tận đáy lòng, trong số bốn người hắn, Tần Phấn, Ngạo Phong và Lãnh Cốc, muốn nói đên mị lực nhân cách thì phải nhắc tới Lãnh Cốc trước tiên. Tần Phấn làm người quá biết điều, cũng quá yên tĩnh, Ngạo Phong thì lại quá quái gở và lãnh khốc, bản thân Trần Lạc thì lại quá trầm mặc và tùy ý, ba người đều là loại người cô độc, không giỏi việc giao tiếp, chỉ có Lãnh Cốc tính tình hào sảng, làm người nghĩa khí, rất có trái tim hiệp cốt, vui mừng bốn biển là nhà, rất có mị lực nhân cách, hắn có rất nhiều bằng hữu cũng chẳng phải việc gì kỳ quái.

  - Đương nhiên là lợi hại rồi, Lãnh Cốc làm người trượng nghĩa, mọi người trong thiên hạ đều biết, chỉ cần hắn gặp nạn, bằng hữu đều sẽ đi hỗ trợ, hiện tại danh tiếng Lãnh nhị gia đoàn vinh quang Độc Lập, thiên hạ không ai không biết, huynh đệ trên đường không ai không cho mấy phần mặt mũi.

  - Lãnh nhị gia, huynh đệ trên đường?

  Trần Lạc không khỏi bị chọc cười, nghe qua thế nào cũng thấy giống lão đại giang hồ.

  - Nói đến cái này cũng thấy buồn cười, vốn Lãnh Cốc làm người hào sảng, tất cả mọi người đều thích gọi hắn là Lãnh đại gia, sau đó có một lần Lãnh Cốc uống say, sau đó nói rằng có Lạc gia đỉnh đỉnh đại danh trên đầu, hắn cũng không dám tự xưng là đại gia, sau đó liên có cách gọi Nhị gia.

  Trần Lạc lắc đầu một cái, bất đắc dĩ cười cười, sau đó không hiểu sao chợt nhớ tới mấy người Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, thế nên cũng thuận tiện hỏi thăm tình huống của các nàng, chỉ là vừa mới mở miệng liền bị Niên đại thiếu trêu chọc một trận.

  - Tiểu tử, không nhìn ra sắc đảm của ngươi cũng không nhỏ đó, ngay cả nữ nhân của Lạc gia cũng dám nhòm ngó.

  - Ta không phải ý này.

  - Thách ngươi cũng không dám có ý này.

  Niên đại thiếu dựa lung trên ghế mềm trong xe ngựa, tay vung vẩy chiếc quat giấy, nói:

  - Bất quá cũng phải nói lại, sau khi Lạc gia chết, không biết bao nhiêu người đều muốn theo đuổi mười hai vị nữ thần, đặc biệt là Nhân vương Mạc Vấn Thiên kia, đã từng không chỉ một lần công khai tuyên bố muốn Lạc đại nữ thần làm nữ nhân của hắn, kết quả là Lạc đại nữ thần chẳng thèm nhìn hắn lấy một cái.

  Trần Lạc không hứng thú gì với mấy chuyện hư hỏng này, chỉ muốn biết tình huống hiện tại của các nàng ra sao, sau khi tra hỏi, Niên đại thiếu mới thở dài một tiếng, nói:

  - Đừng nói là ngươi, ta cũng muốn biết tình huống của những nữ thần đó, có thể nghĩ được, mười hai vị nữ thần có người nào là bình thường, hoặc là thượng cổ luân hồi chuyển thế hoặc là nữ thần hạ phàm, hoặc là tinh nữ vấn đỉnh chòm sao, bọn họ đều là những nữ thần cao cao tại thượng, ngoại trừ Lạc gia nghịch thiên, ai có thể chiếm được cảm tình của nhiều nữ thần như vậy, đám phàm phu tục tử chúng ta cũng chỉ có thể đuổi theo không kịp.

  - Như vậy à…

  Vốn Trần Lạc cũng không chuẩn bị hỏi thăm, chỉ thuận miệng hỏi ra thôi, nếu Niên đại thiếu không biết, hắn cũng không có tiếp tục hỏi thêm.

  - Bất quá tiểu tử ngươi cũng đừng nhụt chí, nếu như vận may thực sự đến, ngươi có thể nhìn thấy một vị nữ thần vang dội ngay tại vực Tây Ách này.

  - Ai đó?

  - Trong số mười hai vị nữ thần, có một vị nữ thần yêu dã vô song, phong tình vạn chủng, quyến rũ yêu kiều, phóng đãng bất kham, ngươi đoán xem là ai?

  Yêu dã vô song? Trần Lạc lập tức nghĩ đến Lạc Anh, bất quá nghĩ lại, tuy rằng Lạc Anh yêu diễm quyến rũ, nhưng tuyệt đối không phải phong tình vạn chủng, càng không phải phóng đãng bất kham, nếu đã không phải Lạc Anh, như vậy chỉ có thể là tiểu Mạn Đà La.

  - Tiểu Mạn Đà La?

  - Tiểu tử, không tệ lắm, xem ra ngươi cũng là người trong đồng đạo đó.

  - Nàng cũng ở vực Tây Ách?

  - Nàng không chỉ ở vực Tây Ách, hơn nữa còn là đại lão bản hậu trường của hết thảy kỹ viện trong vực Tây Ách này.
   
 9. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Trần Lạc không phải rất quen thuộc tiểu Mạn Đà La, vừa không có duyên kiếp trước, cũng không có tình kiếp này, thậm chí ngay cả bằng hữu cũng không tính là đúng, hai ngươi cũng chỉ chung một chỗ uống rượu một hồi, tuy rằng hắn vẫn nghĩ như vậy, bất quá rất nhiều người lại không cho là thế, mọi người đều biết mười năm trước Trần Lạc và tiểu Mạn Đà La ve vãn nhau tại tửu lâu ngay trước mắt mọi người, hơn nữa còn ôm nhau thân mật, muốn nói giữa hai người là thuần khiết thì tuyệt đối không ai tin tưởng, huống chi khi đó tiểu Mạn Đà La còn tuyên bố công khai rằng Trần Lạc là tình nhân của nàng.

  - Tiểu tử, đi chơi kỹ viện bao giờ chưa?

  Trần Lạc lắc đầu một cái, hắn sống tới lúc này rồi, đúng là vẫn chưa lần nào đi chơi kỹ viện.

  - Vậy ngươi đã uống hoa tửu chưa?

  Niên đại thiếu nhàn nhã vung ve chiếc quạt giấy, hai mắt híp lại, hờ hững hỏi.

  Trần Lạc lại lắc đầu, hắn xác thực cũng chưa từng uống qua hoa tửu.

  - Ngươi nhìn lại mình xem, à đúng… Năm nay ngươi bao nhiêu tuổi rồi, ta đoán cũng phải hai lăm hai sáu rồi đi? Lúc đầu khi ta nhìn thấy ngươi không giác gì thấy thứ đồ cổ, râu ria xồm xoàm, lôi thôi lếch thếch, không biết còn tưởng rằng tiểu tử ngươi vừa chạy nạn ra khỏi Mệ Vụ Sâm Lâm nữa kia.

  Trần Lạc sờ sờ râu mép bên gò má, cũng không biết thân thể niết bàn sống lại trong Mê Vụ Sâm Lâm khắc nghiệt bao lâu, nghĩ đến cũng phải năm, sáu năm rồi đi, bằng không râu mép cũng không thể nào mọc dài ra như vậy được, bất quá hắn cũng không thèm tu chỉnh, trước đây bởi vì quá thanh tú, bình thường vẫn bị người ta bảo là tiểu bạch kiểm, hiện tại râu mọc dài ra như vậy, ngược lại nhìn có vẻ tục tằn hơn một chút, cười nói:

  - Ta à, hẳn là gần ba mươi rồi.

  - Ba mươi tuổi? Tiểu tử ngươi sống kiểu gì đến ba mươi tuổi vậy? Chưa từng đi chơi kỹ viện cũng coi như xong, thậm chí ngay cả hoa tửu cũng chưa từng uống, ngươi sống ba mươi năm trời thực sự uổng phí quá.

  Trần Lạc gật đầu rất tán thành, hắn vẫn cảm giác mình sống ba mươi năm thật uổng. Mẹ nó, cẩn thận nghĩ lại, khi lần đầu tiên nghịch thiên liền hôn mê đầy đủ nửa năm, tới lần thứ hai nghịch thiên lại hôn mê đủ một năm, lần thứ ba nghịch thiên càng triệt để hơn, lập tức hôn mê mười năm, tổng cộng lại đã gần mười hai năm rồi, nói cách khác trong ba mươi năm cuộc đời, hắn đã có gàn mười hai năm chìm trong hôn mê, đây chẳng phải sống uống thì là gì? Hơn nữa, nếu tính thêm mấy năm tại thế giới xa lạ kia, thực khá, tính toán như thế, Trần Lạc đột nhiên phát hiện mình còn chưa cảm giác thế nào thì đã già rồi, vẫn nói thời gian như thoi đưa, nhưng thời gian trôi qua như vậy cũng quá nhanh rồi đi.

  Khi xe ngựa dừng lại, Niên đại thiếu xếp lại quạt giấy, đứng lên, vỗ vỗ vai Trần Lạc, cười nói:

  - Đi, hôm nay ta dẫn ngươi đi chơi Phiêu Hương lâu, đây là kỹ viện lớn nhất vực Tây Ách, cho ngươi được mở mang tầm mắt, cũn giúp ngươi thoát cảnh trai tân, nếm thử hương vị nữ nhân.

  Phiêu Hương lâu là nơi phong nguyệt có quy mô lớn nhất vực Tây Ách, tự nhiên cũng là kỹ viện sang trọng và đẳng cấp cao nhất, cô nương bên trong này mỗi người đều như hồ ly tinh chuyển thế, muốn bao nhiêu phong tao có bấy nhiêu phong tao, muốn bao nhiêu xinh đẹp có bấy nhiêu xinh đẹp, không nói tinh thông đủ cầm kỳ thi họa, nhưng đàn ca sáo nhị đều không tệ, mỗi người bọn họ đều là cao thủ bí thuật phòng the, còn nghe nói những cô nương này đều tu luyện một loại bí thật Câu Hồn Mị Hoặc công, sau khi tu luyện trở nên xinh đẹp quyến rũ, giơ tay nhấc chân đều là câu hồn đoạt phách, khiến thần hồn người ta điên đảo.

  Tại Phiêu Hương lâu, một ít cô nương có tư sắc thượng tầng còn tu luyện Cá Nước Thân Mật công, nghe nói sau khi thi triên, trong khoảnh khắc liền có thể khiến ngươi dục hỏa thiêu thân, trong chớp mắt liền có thể khiến cả người ngươi khoan khoái, không nên hoài nghi, các cô nương tại Phiêu Hương lâu tuyệt đối có bản lĩnh này, các khách làng chơi lâu năm đều khẳng định.

  Bất quá, muốn nới tới chỗ khiến các khách làng chơi lưu luyến nhất vẫn là mấy cô nương đầu bảng của Phiêu Hương lâu, nghe nói mấy vị cô nương đầu bảng này đều tu luyện Nhật Nguyệt Giao Hợp công, cực kỳ hiểu rõ đạo giao hợp, sau khi giao hợp sẽ giúp ngươi được trợ lực lớn lao.

  Sở dĩ Phiêu Hương lâu nổi tiếng thiên hạ chính là dựa vào ba đại bí thuật này, rất nhiều kỹ viện dồn dập nỏi theo, nhưng trong tay không có phương pháp tu luyện của ba đại bí thuật, cố gắng học theo cũng chỉ học được cái da lông. Sở dĩ các cô nương Phiêu Hương lâu có thể học hiểu, là vlafba đại bí thuật Câu Hồn Mị Hoặc công, Cá Nước Thân Mật công, Nhật Nguyệt GIao Hợp Công đều là tác phẩm của tiểu Mạn Đà La, vị đại lão bản hậu trường của Phiêu Hương lâu.

  Hiện tại, thân phận tiểu Mạn Đà La không chỉ là đại lão bản sau màn của Phiêu Hương lâu, nàng đồng thời còn làm ra Âm Dương Song tu công, một bậc kỳ công khiếp sợ thiên hạ, làm dấy lên trào lưu song tu cho cả thời đại kim cổ, nghe nói người của Vân Đoan cũng tới mời nàng truyền thụ song tu công, tuyệt đối xứng danh người khởi nguồn cho đạo song tu thời kim cổ, được khen là song tu chi mẫu, tôn xưng làm Ngự Nương.  Là kỹ viện quy mô lớn nhất vực Tây Ách, Phiêu Hương lâu tự nhiên xa hoa vô cùng, kim bích huy hoàng, chỉ cần là đứng cửa cũng có mười gã sai vặt chuyên môn phụ trách an bài xe ngựa cho khách làng chơi. Một gã sai vặt nhìn thấy Niên đại thiếu đi đến, ân cần tôn xưng một tiếng đại thiếu. Niên đại thiếu cười gật đầu đáp lại, vừa nhìn cũng biết hắn là khách làng chơi quen thuộc tại chỗ này. Trần Lạc đi theo vào, ben trong là một hành lang đủ hoành tráng, hai bên hành lang đứng đầy đủ trăm vị thị nữ, vừa nhìn thấy Niên đại thiếu đều hạ thấp người vấn an.

  Nói đến, Trần Lạc cũng không phải lần đầu tiê đi tới nơi phong nguyệt thế này, trước đây khi còn ở thế giới xa lạ kia, hắn thỉnh thoảng cũng đi qua mấy lần, đương nhiên ở thế giới này thì vẫn là lần đầu tiên đi tới, theo đánh giá của hắn, ngành nghề tình dục của thế giới này không hề thua kém so với thế giới kia, đặc biệt là quy mô đồ sộ của Phiêu Hương lâu càng khiến người ta phải há hốc mồm trân trối.

  Phải nói, Phiêu Hương lâu này rất biết cách lấy lòng khách làng chơi, một hành lang dài đứng đủ trăm vị hầu gái xinh xắn, vừa có khách tới liền cung kính hạ thấp người vấn an, tuyệt đối có thể làm thỏa mãn lòng hư vinh của khách làng chơi, quan trọng nhất là những thị nữ này cùng diện một kiểu trang phục, hai vai dể trần, vòng eo để lộ, chiếc áo bào đỏ cũng chẳng thể che nổi cặp đùi trắng dài, đôi song phong trước ngực như ẩn như hiện, thực khiến người ta nhìn vào phải suy tư, lòng người say đắm, thậm chí một vài thiếu niên non kinh nghiệm vừa đi tới nơi này, có thể đi qua được hành lang dài kia không sợ cũng là một vấn đề không nhỏ.
   
 10. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Ôi, đây không phải Niên đại thiếu sao? Tới lúc nào sao không phái ngươi thông báo một tiếng, tỷ tỷ còn biết đường ra cửa tiếp đón.

  Lúc này, một nữ tử đi tới, trang phục cũng như trang điểm trên người vô cùng yêu diễm, một tiếng ôi truyền vào trong tai, ngay cả xương sống cũng thấy ê dại, khiến cho tâm hồn người ta dập dờn, ngay cả Niên đại thiếu là khách làng chơi lâu năm tại Phiêu Hương lâu cũng có chút không chống đỡ được. Hắn cười ha ha, tiến lên ôm eo nữ tử, nói:

  - Ta nói này Mạt Lỵ tỷ, hiện giờ mị công của ngươi càng lúc càng lợi hại, qua thêm mấy năm nữa, chỉ sợ ta cũng không cầm giữ được.

  - Ha ha ha…

  Mạt Lỵ tỷ là chưởng quỹ Phiêu Hương lâu, nói trắng ra la một tú bà, đương nhiên ở trước mặt nàng sẽ không có ai dám gọi nàng như thế, ai thấy nàng cũng phải hô một tiếng Mạt Lỵ tỷ, dù sao nơi này cũng là Phiêu Hương lâu, còn lão bản sau màn của Phiêu ương lâu lại là tiểu Mạn Đà La vang danh thiên hạ, nói đến mặt mũi tiểu Mạn Đà La cũng đủ lớn, ngay cả người Vân Đoan nhìn thấy cũng phải tôn xưng một tiếng Ngự Nương.

  Mạt Lỵ tỷ không chỉ tùy ý cho Niên đại thiếu ôm eo, thậm chí còn cố ý đưa hai tay ôm lấy cổ của hắn, cười quyến rũ, nói:

  - Nghe ngươi nói kìa, cả vực Tây Ách này có ai không biết Niên đại thiếu là người “đi qua rừng hoa”, mảnh cỏ khôn dính thân chứ, cho dù công lực tỷ tỷ có thâm hậu hơn nữa cũng không mê hoặc được.

  - Ha ha ha!

  Niên đại thiếu thoải mái cười to, một cái tay ôm eo Mạt Lỵ tỷ bắt đâu không thành thật, thuận thế trượt xuống bờ mông Mạt Lỵ tỷ, bất quá tựa hồ Mạt Lỵ tỷ biết hắn muốn làm gì, chỉ xoay người một cái đã ảo diệu tránh thoát, cười mị nhãn như tơ, nói:

  - Yêu ôi, mấy ngày không gặp, lá gan Niên đại thiếu ngươi thực sự là càng ngày càng lớn rồi, ngay cả tiện nghi của tỷ tỷ cũng dám chiếm.

  Nói chuyện, nhưng con mắt Mạt Lỵ tỷ vẫn một mực quét tới quét lui trên người Trần Lạc, lần này một nhóm bốn người Niên đại thiếu đi tới, hai người khác nàng đều nhận thức, một người là cận vệ của Niên đại thiếu, một người là thiếp thân tùy tùng của hắn, chỉ có Trần Lạc là không nhận ra, hơn nữa còn không có chút ấn tượng nào, thế nên nàng khá là hiếu kỳ.

  - Không biết vị đệ đệ này là…

  Mạt Lỵ tỷ nhìn Trần Lạc từ trên xuống dưới, càng nhìn càng thấy kỳ quá, càng nhìn càng thấy hiếu kỳ. Nhìn thân hình có vẻ gầy gò, mặc một bộ áo bào màu xanh lam rất phổ thông, tóc để tùy ý, râu ria xồm xoàm, lôi thôi lếch thếch, tựa như là một tên sơn dã, nhưng Mạt Lỵ tỷ lại không cảm giác được một tia sơn dã nào trên người đối phương, dù là một tia cũng không có, đặc biệt là đôi mắt kia, tĩnh lặng nhu vực sâu, nhìn kỹ lại, rồi lại thấy giống như một mảnh hỗn độn, tựa như trong tĩnh có động, trong động có tĩnh, khiến người ta không thể phân trần rõ ràng.

  - Hắn là một người bạn mới của ta.

  Niên đại thiếu liếc nhìn Trần Lạc, nói:

  - Họ Tràn, tên chỉ một chữ Vọng.

  Trần Vọng? Trong đầu Mạt Lỵ tỷ tìm kiếm tất cả những gì liên quan tới cái tên này, nhưng đáng tiếc là chẳng hề có gì, bất quá nàng vẫn id tới, thân thiết ôm lấy cánh tay Trần Lạc, cười nói:

  - Trần Vọng đệ đệ nhìn rất lạ mắt đó, lần đầu tiên tới sao?

  Trần Lạc gật gù, trả lời một câu lần đầu tiên tới.

  - Tiểu tử, đây là lão bản Phiêu Hương lâu, cũng là Mạt Lỵ tỷ đại danh đỉnh đỉnh khắp vực Tây Ách, sau này nếu ngươi gặp phải chuyện gì ở vực Tây Ách, chỉ cần Mạt Lỵ tỷ nói một câu là có thể giả quyết được giúp ngươi.

  Niên đại thiếu giới thiệu Mạt Lỵ tỷ cho Trần Lạc, cũng muốn nhìn xem phản ứng Trần Lạc thế nào, từ đó suy đoán ra thân phận. Không chỉ hắn, Phiêu Hương lâu đột nhiên đi tới một kẻ quái lạ như vậy, Mạt Lỵ tỷ cũng muốn biết gia hỏa này là ai.

  Trần Lạc xem ra không có bất kỳ câu thúc gì, cũng không hề có điểm không thích, tùy ý để Mạt Lỵ tỷ ôm lấy cánh tay, cười chào một tiếng Mạt Lỵ tỷ. Một màn này rơi vào trong mắt Niên đại thiếu lại khiến hắn thấy nghi hoặc, bởi vì từ phản ứng nét mặt của Trần Lạc không hề thấy kiểu tục tằng vô lại của vinh quang giả, cũng không có đoan trang ưu nhã của đám quý công tử, càng không có tùy tiện và ngạo mạn của đám thiên kiêu, cũng không thấy loại cường hào ác khí của Nhị thế tổ như Niên đại thiếu, nếu nói hắn chỉ là một tên sơn dã chưa từng va chạm xã hội thì không đúng rồi, thử hỏi có tên sơn dã nào lãnh tĩnh được như thế không?

  Gia hỏa này rốt cuộc là ai? Niên đại thiếu không nghĩ ra, ngay cả Mạt Lỵ tỷ rất giỏi nhìn người cũng đoán không ra, đương nhiên nàng sẽ không tự tiện đi hỏi vấn đề này, đây là quy tắc cũ của Phiêu Hương lâu, không thể vi phạm. Mấy người vừa nói chuyện vừa đi tới phòng khách Phiêu Hương lâu, Trần Lạc quan sát xung quanh, trong lòng thầm thán Phiêu Hương lâu xa hoa, cả tòa Phiêu Hương lâu cao mấy chục thước, giống như một tòa lầu tháp, toàn thân xây bởi hông thạch bạch lưu ly giá trị liên thành, lầu các là gỗ lâm hồn tình đắt giá, bao phủ phòng khách chính là đại trận cục Phi Sách tiếng tăm lừng lẫy thời thượng cổ, khong chỉ có chín chín tám mươi motots ảo giác lõa thể, trong đó cũng không thiếu đại trận thúc tình.

  Bên trong đại sảnh vang lên những khúc đàn ưu mỹ, hành lang các lầu tùy ý có thể thấy khách làng chơi say rượu ôm eo các kỹ nữ như yêu tinh. Là Nhị thế tổ tiếng tăm lừng lẫy vực Tây Ách, Niên đại thiếu cũng là người nổi danh bên ngoài, vừa vào phòng khách liền không ngừng có khách làng chơi và kỹ nữ chào hỏi với hắn, còn hắn thì nhàn nhã tự đắc vung vẩy chiếc quạt giấy đi thẳng tới lầu các, loại khách hàng lâu năm như hắn tự nhiên do Mạt Lỵ tỷ tự mình tiếp đãi, hơn nữa nàng cũng rất rõ sở thích của Niên đại thiếu, lập tức an bài một nhã gian xa hoa, rượu ngon và thức ăn lần lượt được đưa lên, đồng thời còn cho thị nữ gọi Hồng Nhi tới tiếp khách.

  Hồng Nhi là một trong số những hoa khôi của Phiêu Hương lâu, cũng là danh kỹ vang dội vực Tây Ách, rất được các đại nhân vật yêu thích, thậm chí có người mộ danh không quản ngàn dặm xa xôi tìm đến gặp nàng. Mỗi lần Niên đại thiếu tới đều do Hồng Nhi tiếp khách, lần này cũng không ngoại lệ.

  - Mạt Lỵ tỷ, sắp xếp cho vị bằng hữu của ta một vị cô nương.

  - Được! Cũng không biết Trần Vọng đệ đẹ thích ăn tố hay ăn huân đây?

  - Tố là gì, huân là gì?

  Trước giờ Trần Lạc cũng không phải là chính nhân quân tử gì, nếu đã đi tới chỗ này, há có thể không vui đùa một chút?

  - Tố là chỉ uống rượu với ngươi, còn huân... Chà chà! Ta nghĩ Trần huynh đệ hẳn là hiểu được, thế nào, gọi một huân nếm thử nhé? Bảo đảm cho ngươi chết vì sung sướng.

  Nói rồi, Niên đại thiếu liền tự chủ gọi cho Trần Lạc một huân, bất quá lai bị Trần Lạc cự tuyệt:

  - Gọi cho ta một tố là được.

  - Thế nào?

  Niên đại thiếu vẫn kiên trì phải chọn cho hắn một huân, Trần Lạc bất đắc dĩ nói:

  - Đại thiếu, ngươi cũng biết ta vừa thức tỉnh, còn rất yếu ớt, nếu ngươi gọi đến một huân, ta sợ là thân thể không chịu nổi.
   
 11. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Cũng đúng, vậy trước tiên cho ngươi nếm thử một tố đi.

  Dứt tiếng, Mạt Lỵ tỷ đi ra ngoài sắp xếp, Trần Lạc và Niên đại thiếu ngồi trò chuyện câu được câu không, xác thực vãn luôn là Niên đại thiếu nói, còn chủ đề chính vẫn là vị cô nương tên Hồng Nhi kia, hắn nói nàng là yêu tinh trong yêu tinh, kỹ nữ trong kỹ nữ, có thể nói là quốc sắc thiên hương, một vưu vật thế gian, khiến Trần Lạc cũng muốn nhìn thử xem vị cô nương đầu bảng Phiêu Hương lâu này.

  Không lâu sau, vị Hồng Nhi cô nương kia liền xuất hiện, tư sắc quả thực không tồi, hai má diễm lệ, đôi mắt hồ mị, đúng như Niên đại thiếu nói, là yêu tinh trong yêu tinh. Trên người nàng chỉ mặc một bọ áo bào bằng lụa, thể hiện ra hoàn mỹ từng đường cong trên cơ thể linh lung, một đôi song phong no đủ như ẩn như hiện, trọng yếu nhất là nữ nhân này đủ phong tao, sau khi đi vào liền trực tiếp ngồi trên đùi Niên đại thiếu, miệng không ngừng oán hận Niên đại thiếu đã mấy ngày không lại đây vui cùng nàng. Nghe đại thiếu khẩn trương nói gần đây bận rộn không dứt ra được, Hồng Nhi đứng dậy cả giận nói:

  - Mặc kệ! Mặc kệ, ngươi phải bồi thường cho người ta.

  Niên đại thiếu lại ôm chầm nàng tới, cười nói:

  - Ồ? Không biết Hồng Nhi muốn ta bồi thường thế nào đây?

  - Hôn ta! Ta muốn ngươi hôn ta!

  Nằm trong lòng Niên đại thiếu, Hồng Nhi nhắm mắt lại, ngửa cổ lên.

  - Ha ha, chỉ đơn giản như vậy sao? Hôm nay ta sẽ thỏa mãn nàng!

  Niên đại thiếu cười ha ha, ôm chặt lấy thân Hồng Nhi, còn Hồng Nhi thì ôm lấy cổ hắn, vừa hô chán ghét, vừa cười những tiếng hoan lạc.

  Một màn này khiến Trần Lạc nhìn muốn phát cười, cười vị Hồng Nhi cô nương này không hổ là hoa khôi đầu bảng tại Phiêu Hương lâu, hiểu được làm sao khiêu khích người đàn ông, cũng cười vị Niên đại thiếu này thật mẹ nó, đủ dâm ác, đủ cầm thú.

  - Yêu ôi! Ta nói này Niên đại thiếu, rượu còn chưa tới nơi, hai người các ngươi đã nóng vội như thế rồi?

  Mạt Lỵ tỷ đi đến, hơn nữa còn dẫn theo một nhóm hơn hai mươi vị nữ tử.

  Mạt Lỵ tỷ dẫn đến những cô nương này hẳn là dạng ăn chay, bán nghệ chứ không bán thân, tư sắc mỗi người đều coi như không tệ, cho dù không tính là quốc sắc thiên hương, nhưng đặt ở bên ngoài cũng là mỹ nữ tài năng xuất chúng, tựa như nếu các nàng cũng đều tu luyện mị công, lẳng lặng đứng đó, trong con ngươi cũng đều bieur lộ ra sắc thái quyến rũ câu hồn đoạt phách, chỉ bất quá so với Hồng Nhi cô nương trong lòng Niên đại thiếu, những món ăn chay này vẫn còn thiếu hụt một thứ mùi vị hoang dại nào đó.

  - Trần Vọng huynh đệ, thấy thế nào, có được hay không?

  Niên đại thiếu vừa ôm Hồng Nhi vừa uống rượu, cười nói:

  - Tại Phiêu Hương lâu có rất nhiều cô nương, nếu không hài lòng thì có thể đổi tiếp, đổi cho tới khi ngươi hài lòng mới thôi.

  Trần Lạc nhìn hơn hai mươi vị cô nương, nhìn quét qua một lượt, cuối cùng ánh mắt rơi lại trên người một vị nữ tử, cô nương này tư sắc bình thường, chí ít so với những cô nương khác thì nhiều nhất chỉ ở mức trung bình, bất kể là vóc người lẫn nhan sắc cũng không tính là xuất chúng, nhưng không biết tại sao sau khi nàng đi vào thì Trần Lạc lập tức bị nàng hấp dẫn trước tiên. Cô nương này vẫn luôn đứng ở hang phía sau, tóc dài tùy ý buộc thành một kiểu đuôi ngựa, trong miệng không biết đang ăn thứ gì, khi nàng nhìn thấy Trần Lạc đang nhìn mình chằm chằm, lại nhanh chóng xoay người sang chỗ khác, nhổ đồ ăn vặt trong miệng ra, sau đó lại xoay người đứng nguýt Trần Lạc như không có chuyện gì xảy ra, trong ánh mắt có điều khinh bỉ, rồi lại quay đầu đi, một bộ vẻ mặt dửng dung như không, trong miệng càng không biết đang lầm bầm một câu gì đó.

  - Là nàng đi.

  Trần Lạc chỉ chỉ, nữ tử tựa hồ không nghĩ đến chính mình sẽ được chọn, đầu tiên là thần tình ngẩn ra, sau đó hung hang trợn mắt nhìn một cái, phát hiện thấy tất cả mọi người đang nhìn mình, nàng lại lập tức đổi thành một bộ tươi cười đi tới, bưng chén rượu lên rót cho mình một chén, cười nói:

  - Đại gia, ánh mắt ngài thật chuẩn, tiểu nữ mời ngài một chén.

  - Tốt!

  Trần Lạc nhún nhún vai, nâng chén rượu uống một hơi cạn sạch.

  Mạt Lỵ tỷ cho những cô nương khác tạm thời rời khỏi, chỉ là nhìn nét mặt của nàng có chút quái lạ, giống như đang lo lắng điều gì đó, há mồm hư muốn nói cái gì, nhưng muốn nói lại thôi, sau một chốc mới phân phó:

  - Tỳ Bà, ngươi…

  Vừa nói được nửa câu, nữ tử gọi là Tỳ Bà này vừa rót rượu, vừa nói chen vào:

  - Mạt Lỵ tỷ, vị đại gia này coi trọng ta, ngươi có gì mất hứng sao?

  - Ta…

  Thần tình Mạt Lỵ tỷ có điểm bất đắc dĩ, trong lòng cười khổ một tiếng, nói:

  - Được rồi, vậy ngươi tận lực chăm sóc vị đại gia này cho tốt.

  - Đương nhiên, còn chờ ngươi phải nhắc sao.

  Tỳ Bà lại rót hai chén rượu, đưa một chén cho Trần Lạc, nói:

  - Nào, vị đại gia này, hôm nay cảm tạ đại gia đã để mắt tới, Tỳ Bà xin mời ngươi một chén nữa.

  Trần Lạc ười không nói, nâng chén uống rượu.

  - Tiểu cô nương rất có cá tính đó, trước đây thế nào lại chưa từng thấy ngươi, đi vào lúc nào thế?

  Niên đại thiếu bày ra vẻ thâm trầm, hỏi.

  - Ta tên là Tỳ Bà, à, mới đến được một tháng, sau này kính xin đại thiếu để mắt tới nhiều hơn mới được.

  - Ồ? Ngươi biết ta?

  - Đương nhiên, cả vực Tây Ách này có ai không biết ngài là Niên đại thiếu chứ.

  Câu nói này khiến cho trong lòng Niên đại thiếu bay bổng một trạn, Tỳ Bà lại bưng rượu lên, đầu tiên là kính Niên đại thiếu một chén, sau lại kính Hồng Nhi một chén, nói:

  - Hồng Nhi tỷ, sau này kính xin tỷ chiếu cố nhiều hơn.

  Tựa hò tiểu cô nương này có tửu lượng không tồi, liên tục uống mười mấy chén vẫn không nhìn ra có bất kỳ điểm dị trạng nào, đặc biệt là cái miệng nhỏ tinh nghịch kia, thật là biết ăn nói, trong lời nói như hạn không thể đưa Niên đại thiếu và Hồng Nhi lên tận trời, cũng thực nói cho trong lòng Niên đại thiếu và Hồng Nhi được bay bổng, cứ một hồi công phu như vậy, Niên đại thiếu được xưng là Nhị thế tổ hàng đầu của vực Tây Ách và cô nương đầu bảng của Phiêu Hương lâu dã bị nàng ép cho uống bảy, tám chén rượu.

  Không thể không nói công phu mồm mép của cô nương này cực kỳ tuyệt vời, nàng nịnh nọt người ta cũng không phải dạng tầm thường, nào là khí vũ hiên ngang, tài trí hơn người gì đó, nào là uy chấn thiên hạ, tuyệt thế vô song gì gì đó, mỗi lời nghe có vẻ rất dối trá, nhưng nàng nói ra lại giống như đều có căn cứ dựa vào, ví như đầu tiên là Niên đại thiếu nổi danh, lại khen Hồng Nhi có khuôn mặt đẹp, nói được gọi là một vị thiên hoa loạn trụy, người không biết còn tưởng rằng tiểu cô nương này đúng là người hâm mộ cỡ bự của Niên đại thiếu và Hồng Nhi tiểu thư, bất quá Trần Lạc lại nghe ra, tiểu muội muội này bề ngoài là khen hai người, kỳ thực trong lòng không biết đã khinh bỉ cả hai bao nhiêu lần.
   
 12. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Cho dù nàng che dấu cái kiêu ngạo của mình rất hoàn mỹ, nhưng vẫn như trước không thể gạt được con mắt Trần Lạc, tiểu cô nương này đúng là một dạng kiêu ngạo từ trong tận xương tủy, cũng là một loại kiêu ngạo cao cao tại thượng, kiêu ngạo theo kiểu bất kể là Niên đại thiếu hay Hồng Nhi ở trong mắt nàng chỉ là dạng con sâu cái kiến.

  Tuy không biết tiểu muội muội này là người nào, nhưng Trần Lạc vẫn dám khẳng định một điểm, nàng tuyệt đối không phải cô nương trong Phiêu Hương lâu.

  Đúng vậy, Trần Lạc đoán không sai, Tỳ Bà đúng thực khôn phải kỹ nữ nơi này, toàn bộ Phiêu Hương lâu ngoại trừ Mạt Lỵ tỷ ra cũng không có người thứ hai biết được, còn thân phận Tỳ Bà là thế nào, ngay cả Mạt Lỵ tỷ cũng không biết, bởi vì Tỳ Bà là do Ngự Nương tiểu Mạn Đà La dẫn về, hơn nữa tiểu Mạn Đà La chỉ nói với nàng rằng, Tỳ Bà đến từ Vân Đoan, nói là Tỳ Bà cảm thấy hứng thú với nơi này, muốn tới chơi một chút, nàng muốn làm gì thì kệ nàng. Lời nói mặc dù là nói như vậy, nhưng dù sao Tỳ Bà cũng là người Vân Đoan, nếu như xảy ra vấn đề gì thì biết làm sao? Huống chi Tỳ Bà dĩ nhiên muốn trải nghiệm cuộc sống của kỹ nữ, điều này càng khiến cho Mạt Lỵ tỷ cảm thấy sợ sệt, thế nên mấy ngày hôm nay Mạt Lỵ tỷ đều lo lắng hãi hùng, duy nhất đáng ăn mừng chính là một tháng qua có rất ít khách nhân coi trọng Tỳ Bà.

  Mạt Lỵ tỷ cũng nhìn ra, Tỳ Bà vì muốn khách nhân coi trọng, để mình được trải nghiệm cuộc sống kỹ nữ chân thực nhất, thế nên vẫn nỗ lực nghênh đón khách nhân, chỉ bất quá tiểu muội muội này quá không giải thích được khách nhân Phiêu Hương lâu thực sự cần điều gì, nàng căn bản không bỏ đi được cái kiêu ngạo từ tận trong xương tủy của mình, từng lời nói cử chỉ đều biểu lộ ra một loại hờ hững, một kỹ nữ không có kỹ năng nghề nghiệp như vậy, căn bản không có khách nhân nào sẽ chọn nàng, hơn nữa mỗi lần Mạt Lỵ đều cố ý chọn ra một nhóm cô nương tư sắc thượng tầng đi ra cùng Tỳ Bà, đứng giữa những cô nương như vậy, bất kể là tư sắc hay sắc đẹp thì Tỳ Bà đều thuộc hàng đáy chót, nhưng khiến Mạt Lỵ thế nào cũng không nghĩ tới chính là, hết lần này tới lần khác, hôm nay lại có một gia hỏa quái lạ chọn trùng Tỳ Bà, hơn nữa ngoại trừ biết được gia hỏa này tên Trần Vọng ra, cũng không biết được điểm gì khác.

  Phải làm sao bây giờ?

  Đang suy tư, một vị tú bà khác của Phiêu Hương lâu là Quỳ Hoa với vẻ mặt vội vàng đi tới:

  - Mạt Lỵ tỷ, Ngự Nương gọi ngươi qua một chuyến.

  - Ngự Nương?

  Mạt Lỵ tỷ hơi sững sờ, thần tình khá là kinh ngạc, hỏi:

  - Trở về lúc nào thế?

  - Vừa trở về, có thể tìm ngươi có việc, ngươi mau đi đi.

  - Được! Trước tiên ngươi thay ta bắt chuyện!

  Mạt Lỵ tỷ vừa rời đi, lại có một vị thị nữ chạy tới.

  - Quỳ Hoa tỷ, ngươi mau đi xem một chút đi.

  - Chuyện gì thế?

  - Tam thiếu gia Phương gia không muốn cho Hồng Nhi đi tiếp khách, ta đã nói với hắn là Hồng Nhi tỷ đang tiếp khách nhân, nhưng hắn căn bản không nghe, nói cái gì cũng phải để Hồng Nhi tới, làm sao bây giờ? Ta không ngăn cản được.

  Tam thiếu gia Phương gia?

  Nghe thấy cái tên này, vẻ mặt Quỳ Hoa không khỏi hơi đổi, Phương gia tại trước lúc núi Táng Cổ hiện thế cũng là là đại gia tộc xếp hàng thứ ba trong vực Tây Ách, trải qua chín năm rung chuyển, từ khi Phương gia tiến vào đoàn vinh quang Vương giả, càng như rồng mọc them cánh, mượn thế lực cường đại của đoàn thể Vương Giả một hơi trực tiếp diệt đi bảy, tám đại gia tộc trong vực Tây Ách, cho đến hiện tại, Phương gia dĩ nhiên trở thành đệ nhất đại gia tộc của vực Tây Ách, chiếm lĩnh nửa bầu trời vực Tây Ách, còn Tam thiếu gia Phương gia càng là Nhị thế tổ tiếng tăm lừng lẫy vực Tây Ach, ỷ vào chỗ dựa là câu lạc bộ Vương Giả, tuổi còn nhỏ nhưng đã biết hung hăng ương ngạnh, làm người tùy tiện thành tính, không để bất kỳ ai vào trong mắt.

  - Quỳ Hoa tỷ, Tam thiếu gia Phương gia tới rồi, làm sao bây giờ?

  Quỳ Hoa nhìn lại xung quanh, quả nhiên thấy một đám hơn mười người đang đi về phía này, dẫn đầu là một vị thiếu niên mặc áo gấm màu vàng kim chừng mười bảy mười tám tuổi, chính là Phương Ngạo, Tam thiếu gia Phương gia, người cũng như tên, không ai không biết Tam thiếu gia Phương gia cuồng ngạo đến cỡ nào. Bên cạnh hắn còn có một người khiến Quỳ Hoa tỷ phải chú ý, người kia bộ dáng tựa như hai mươi, dung mạo tuấn lãng, khí độ bất phàm, bên hông đeo một viên ngọc bài màu trắng, bên trên là ký hiệu của đoàn vinh quang Vương Giả, khắc chữ chính là năm chữ Phi Vũ chủ tể lệnh.

  Đoàn vinh quang Vương Giả, phân đoàn Phi Vũ chủ tể lệnh?

  Đoàn vinh quang Vương Giả là một trong bảy đại đoàn vinh quang do Nhân vương Mạc Vấn Thiên thống lĩnh, dưới trướng có năm đại đoàn chủ lực, phân đoàn Phi Vũ do Vũ Hóa Phi thống suất chính là một trong số đó, cũng là một trong những phân đoàn mạnh mẽ nhất thiên hạ ngày nay, bên trong phân đoàn có đến trăm vạn hùng sư, còn người có tư cách đeo chủ tể lệnh của Vũ Hóa Phi thì chỉ có bốn vị phó đoàn trưởng dưới trướng, từ tuổi tác và khí chất vị thanh niên này, Quỳ Hoa tỷ lập tức nghĩ đến một cái tên Lý Khiếu Nguyên, một trong ba mươi sáu kiêu tử vô song, một trong mười hai vị vinh quang kiêu tử, cũng là một người nổi danh kiêu ngạo thành tính.

  - Ha ha, Tam thiếu gia, Khiếu Nguyên đoàn trưởng, hai vị khách quý các ngươi đây là…

  Quỳ Hoa xuất ra khuôn mặt tươi cười niềm nở, chỉ là lời vừa nói ra được phân nửa đã bị Tam thiếu gia Phương gia trực tiếp ngắt đứt. Dáng người Phương Ngạo không cao, thân hình cũng gày gò ốm yếu, nhưng lại vênh váo tự đắc vô cùng, cũng không thèm liếc mắt nhìn Quỳ Hoa, nói luôn:

  - Mạt Lỵ tỷ đâu?

  - Mạt Lỵ tỷ có chút chuyện quan trọng đã đi trước rồi, nếu như Tam thiếu gia có gì cần cứ việc nói.

  Phiêu Hương lâu có không ít tú bà, nhưng muốn nói khéo nhất chỉ có Mạt Lỵ tỷ, tú bà như Quỳ Hoa thì ngay cả Nhị thế tổ bình thường cũng không đặt nàng vào trong mắt, chứ đừng nói là Tam thiếu gia Phương gia vẫn hô phong hoán vũ tại vưc Tây Ách này, hắn không những không thèm nhìn Quỳ Hoa, thậm chí ngay cả bước chân cũng không dừng lại.

  - Hôm nay bổn thiếu gia và Khiếu Nguyên đại đoàn trưởng tới Phiêu Hương lâu các ngươi chơi, thế nào? Không cho Hồng Nhi cô nương bồi tiếp chúng ta được sao?

  - Tam thiếu gia, Hồng Nhi đang tiếp khách, không bằn ta sắp xếp cho ngài mấy cô nương khác, ngài xem…

  - Hôm nay bổn thiếu gia chỉ cần Hồng Nhi.

  - Nhưng mà…

  - Không có nhưng nhị gì hết!

  - Tam thiếu gia, ngài cũng biết quy củ của Phiêu Hương lâu chúng ta, nếu các cô nương đang tiếp khách thì không thể đổi phòng.

  - Quy củ?

  Tam thiếu gia Phương gia cười khinh miệt, nói:

  - Quy củ Phiêu Hương lâu chỉ hữu hiệu với những người khác, còn trong mắt Phương Ngạo ta, Phiêu Hương lâu không có quy củ gì hết.
   
 13. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Tam thiếu gia, quy củ của Phiêu Hương lâu là do Ngự Nương định ra, nếu như Ngự Nương trách cứ, chúng ta không gánh vác nổi… Hi vọng ngài…

  Mắt thấy không ngăn được, Quỳ Hoa chỉ có thể đưa ra tiểu Mạn Đà La đại danh đinh đỉnh, quả nhiên vừa nghe nói đến tên Ngự Nương, Tam thiếu gia Phương gia rốt cuộc dừng bước chân, hắn nhìn xuống Quỳ Hoa, cười lạnh, nói:

  - Thế nào? Nghĩ rằng đưa Ngự Nương ra là cho rằng bổn thiếu gia sợ sao?

  - Tam thiếu gia, ta không phải có ý này…

  - Vậy thì ngươi có ý gì?

  Tam thiếu gia Phương gia hoành hành ngang ngược, ngông cuồng thành tính, tuy ngoài miệng nói không sợ Ngự Nương tiểu Mạn Đà La, nhưng cũng không có nghĩa là trong lòng hắn không sợ, nếu như không sợ, hắn cũng sẽ không dừng bước lại, Quỳ Hoa cũng nhìn thấu điểm này, biết sau khi đưa tên Ngự Nương ra cũng nhất định phải nhường mặt mũi cho Tam thiếu gia, suy nghĩ chốc lát, bèn nói:

  - Tam thiếu gia, ngươi về nhã gian trước đi, ta đi nói một chút đẻ cho Hồng Nhi tới uống với các ngươi mấy chén, thế nào?

  Tam thiếu gia Phương gia đang muốn nói chuyện, Lý Khiếu Nguyên vẫn trầm mặc đứng bên cạnh đã giành trước nói:

  - Như vậy thì làm phiền Quỳ Hoa.

  Bên trong nhã gian tại Phiêu Hương lâu, Niên đại thiếu ôm Hồng Nhi không ngừng uống rượu với Trần Lạc, tựa hồ có ý định chuốc say Trần Lạc, nhưng muốn cho Trần Lạc quá chén không chỉ có bọn họ, Tỳ Bà cũng có ý này, mới đầu nàng chỉ coi Trần Lạc giống như một gã khách làng chơi bình thường, căn bản không coi là chuyện gì to tát, chẳng hề có lấy một điểm nhỏ hứng thủ, chuẩn bị ứng phó tùy tiện một chút cho xong, tới khi nàng chuẩn bị cho gia hỏa này uống say, bất ngờ phát hiện kẻ này thật giống như uống ngàn ly không biết say, mặc kệ là uống vào bao nhiêu cũng như không có chuyện gì, ngay cả Niên đại thiếu và Hồng Nhi đã uống đến độ loáng choáng, nhưng hắn lại chẳng hề có lấy một chút phản ứng, ai đến mới cũng không cự tuyệt như trước.

  Với những thứ rượu ngon bình thường, chỉ cần vận dụng linh lực đều có thể mượn thêm một phần tửu lực, nhưng rượu ngon của Phiêu Hương lâu là do Ngự Nương tiểu Mạn Đà La dùng một loại phương pháp rất đặc thù điều chế thành, vận dụng linh lực căn bản không thể xua đi hơi rượu, dù cho tu vi cao tới đâu cũng không được, bằng không thì hơi rượu đều bị người ta xua đi, ý thức tỉnh táo như thường, các cô nương Phiêu Hương lâu làm sao có thể lừa người ta tiêu phí cho được.

  Đương nhiên, cũng không thể loại trừ có một số ít người đặc thù, vận dụng thủ đoạn đặc thù xua được hơi rượu đi, lúc đầu Tỳ Bà cũng hoài nghi có phải Trần Lạc cũng có bản lĩnh đặc thù xua hơi rượu đi hay không, nhưng sau đó cẩn thận tìm tòi mới phát hiện gia hỏa này ngay cả tu vi cũng không có, càng đừng nói đến chuyện dùng linh lực xua hơi rượu, tò mò, Tỳ Bà lại kính một chén rượu, lần này nàng âm thầm động chân độn tay, cố ý dùng bí thuật điều chế một chén rượu ngon ngay cả Ngự Nương tiểu Mạn Đà La cũng không gánh được, nhưng gia hỏa này chỉ là một người bình thường tại sao lại không có phản ứng.

  Trong lúc nàng còn đang nghi hoặc, Quỳ Hoa tỷ đi đến, nói là có một số việc muốn tìm Hồng Nhi ra ngoài, nàng bảo Hồng Nhi qua nói chuyện với Tam thiếu gia Phương gia, Hồng Nhi cũng vào thế khó xử, nàng không dám đắc tội Niên đại thiếu, cũng không dám đắc tội Tam thiếu gia Phương gia, suy nghĩ mãi một hồi, nàng vẫn quyết định trước tiên cứ đi bồi Tam thiếu gia Phương gia uống hai chén, sau đó sẽ trở về.

  - Đại thiếu, thân thể người ta không được tốt, trước tiên đi nghỉ ngơi một chút, rồi chút nữa cùng ngươi có được không?

  Sau khi đi vào, Hồng Nhi ngồi lên trên đùi Niên đại thiếu, ôm lấy cổ hắn làm nũng.

  - Thân thể không khỏe?

  Niên đại thiếu cười cười, ngửa đầu uống một hơi cạn sạch rượu trong chén, lại rót rượu cho mình, cười to nói:

  - Hồng Nhi, ngươi coi ta là tiểu hài nhi ba tuổi dễ lừa lắm sao?

  - Đại thiếu, thân thể người ta thực sự không thoải mái mà, ngươi yên tâm, buổi tối người ta sẽ hầu hạ ngươi thật tốt, còn không được sao?

  - Hồng Nhi à, có phải ta thưởng ít tiền cho ngươi, khiến ngươi cảm thấy không hài lòng?

  - Đại thiếu, ngươi suy nghĩ nhiều qua, người ta căn bản không phải ý này…

  - Vậy thì ngươi có ý gì đây?

  Niên đại thiếu cười lớn một tiếng, đang cười rồi bỗng nhiên sầm mặt lại, quát lên:

  - Nói đi, có phải muốn đổi phòng, đi tiếp khách nhân khác phải không?

  Niên đại thiếu là nhân vật cỡ nào chứ, tuy nói tu vi không cao, nhưng dẫu gì cũng là Nhị thế tổ nổi danh vực Tây Ách, mấy chuyện hư hỏng nơi phong nguyệt này sao có thể dấu diếm được hắn, khi Quỳ Hoa tỷ tiến đến là hắn đã đoán ra được rồi.

  - Đại thiếu, ta…

  Lời nói dối bị nhìn thấu, Hồng Nhi khá là lúng túng, trong lúc nhất thời không biết nên đáp lại như thế nào, trực tiếp nằm nhoài gác lên bả vai Niên đại thiếu, khóc ồ lên:

  - Đại thiếu, ô ô… Ngươi biết người ta chỉ là nữ tử phong trần, rất nhiều lúc thân bất do kỷ… Ô ô… Đại thiếu, ngươi đừng có tức giận ta như thế được không, ta sợ lắm, sợ lắm.

  - Vốn những chỗ phong nguyệt này, loại chuyện đổi phòng tiếp khách khác là rất bình thường, ta cũng biết ngươi thân bất do kỷ, ta cũng hoàn toàn lý giải được, thế nhưng…

  Niên đại thiếu rất tỉnh táo, chí ít thoạt nhìn là như vậy, hắn chuyển đề tài, lại nói:

  - Thế nhưng, khiến cho ta tức giận chính là, ngươi dĩ nhiên lấy cớ ti tiện như vậy để lừa dối ta.

  Hồng Nhi chỉ biết liên tiếp gào hóc, Niên đại thiếu thì cười lạnh, nói:

  - Nói nghe xem, là ai cho ngươi đi tiếp khách, ta cũng muốn biết là ai lớn mật như thế, tại vực Tây Ách này cũng dám cướp nữ nhân với ta.

  - Đại thiếu, ô ô… Ta không đi… Không đi…

  Hồn Nhi tiếp tục gào khóc, Niên đại thiếu đột nhiên giận dữ, bỗng nhiên vỗ bàn ầm một cái, quát lên:

  - Nói! Là ai!

  Nói đến, Nien đại thiếu cũng xem như đại nhân vật có uy tín, danh dự tại vực Tây ách, trước đó bên ngoài đã phải nhường đường cho đoàn xe của Vũ Hóa Phi khiến hắn mất đi chút mặt mũi trong mắt Trần Lạc, nếu như lần này cô nương đang tiếp khách phòng mình lại bị người khác cướp đi, vậy Niên đại thiếu hắn nào còn mặt mũi sống tiếp ở vực Tây Ách chứ.

  Lúc này, Quỳ Hoa tỷ đi đến, đang muốn giải thích thế nào, nhưng Niên đại thiếu căn bản không nghe, cũng giống như đại đa số Nhị thế tổ khác, toàn bộ Phiêu Hương lâu này, hắn chỉ nhận mặt Mạt Lỵ tỷ, còn những tú bà khác thì hắn căn bản không để vào mắt, chỉ là còn chưa mở miệng, bền ngoài đã truyền đến một đạo âm thanh:

  - Là bổn thiếu gia đó, ngươi có ý kiên gì không?

  Theo lời vừa dứt, xuất hiện là một nhóm hơn mười người, chính là đám người Phương Ngạo, Tam thiếu gia và Lý Khiếu Nguyên phó đoàn trưởng phân đoàn Phi Vũ đoàn vinh quang Vương Giả, cũng là một trong mười hai vị nhân kiêu chi tử. Khi thấy Tam thiếu gia Phương gia, thần tình Niên đại thiếu không khỏi hơi đổi, nếu như nói trong vực Tây Ách này có ai khiến hắn không gặp nhất, thì Tam thiếu gia Phương gia tuyệt đối là một người trong số đó.
   
 14. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Quỳ Hoa tỷ cũng không nghĩ tới Tam thiếu gia Phương gia lại đột nhiên xông tới, lo lắng phát sinh xung đột liền nỗ lực khuyên bảo, nhưng Tam thiếu gia Phương gia căn bản không nhìn nàng vào trong mắt, trực tiếp đi tới, thản nhiên nói:

  - Ta tưởng là ai uy phong thế, hóa ra lại là Niên đại thiếu đại danh đỉnh đỉnh kìa.

  - Ta uy phong đến mấy cũng không bằng được cái uy phong của Tam thiếu gia Phương gia!

  Không muốn gặp thì không muốn gặp, nhưng nói sợ thì còn chưa đến mức, cho dù hiện tại Phương gia đã là đại gia tộc chiếm giữ nửa bầu trời vực Tây ách, nhưng đó cũng không có nghĩa là Niên đại thiếu phải sợ, nếu hắn sợ, hắn cũng không thể trở thành nhân vật đại biểu trong số các Nhị thế tổ cả vực Tây Ách.

  - Mỹ nhân trong ngực, rượu ngon món ngon, Niên đại thiếu thật biết cách hưởng thụ.

  Phương Ngạo đi đến bên cạnh, nói:

  - Nếu như mọi người đã gặp nhau ở đây, cùng nhau ngồi một chút, thế nào?

  Không chờ Niên đại thiếu đáp lại, Phương Ngạo đã ngồi thẳng xuống bên cạnh, hiển nhiên hắn căn bản không hề đặt Niên đại thiếu vào trong mắt. Hắn vừa ngồi xuống, Hồng Nhi tựa hồ rất sợ sệt, muốn đứng dậy khỏi đùi Niên đại thiếu, bất quá lại bị Niên đại thiếu gắt gao ôm chặt, căn bản không thể động đậy.

  Phương Ngạo dứt lời, Lý Khiếu Nguyên đi tới, so với Phương Ngạo, hắn có vẻ bớt tùy tiện hơn, nhưng chỉ là thu liễm hơn một chút mà thôi, sau khi đi tới ngay cả một lời cũng không hề nói, trực tiếp ngồi xuống, bưng chén rót cho mình một chén rượu, ngửa đầu uống một hơi cạn sạch, khóe môi nhếch lên ý cười nhàn nhạt, nói:

  - Rượu ngon.

  Niên đại thiếu không nhận ra hắn, nhưng chăn cứ theo chiếc ngọc bài màu trắng và cách xưng hô Lý đoàn trưởng trong miệng Phương Ngạo, hắn cũng lập tức đoán ra là Lý Khiếu Nguyên phó đoàn trưởng phân đoàn Phi Vũ của đoàn vinh quang Vương Giả.

  Niên đại thiếu có thể sợ nhân vật uy chấn thiên hạ, trong tay nắm trăm vạn hùng sư cao thủ như Vũ Hóa Phi, nhưng nếu nói riêng Lý Khiếu Nguyên, dù biết kẻ này là một trong mười hai nhân chi kiêu tử, hắn cũng không hề sợ hãi.

  Bên trong nhã gian không tính là rộng rãi, hiện tại tụ tập tới hơn hai mươi người, trong đó chỉ riêng Tam thiếu gia Phương gia và Lý Khiếu Nguyên đã dẫn tới hơn mười người, hơn nữa mỗi người bọn họ đều là dạng thân thủ bất phàm, bên người Niên đại thiếu thi chỉ có một Vượng Tài là sai vặt và một cận vệ tùy tùng, tuy cận vệ có tu vi Đại Vu sư, nhưng ở trước mặt nhiều cao thủ như vậy, hắn cũng không dám lỗ mãng, đừng nói là hắn đánh không lại, coi như đánh không lại thì cũng không dám đánh, hắn cũng không ngốc, biết Tam thiếu gia Phương gia là nhân vật cỡ nào, cũng biết đoàn vinh quan Vương Giả sau lung Lý Khiếu Nguyên đáng sợ đến mức nào.

  Vào lúc này, ánh mắt mọi người không khỏi đổ dồn về phía Trần Lạc, bởi vì người sáng suốt vừa nhìn liền nhận ra, đám người Tam thiếu gia Phương gia cố tình làm khó Niên đại thiếu, hơn nữa còn có một Lý Khiếu Nguyên ở đây, trong tình huống bình thường, phàm là người có chút điểm nhãn lực hầu như đều sẽ đứng lên thoái nhượng, dù sao người ta một người là Tam thiếu gia bá chủ vực Tây Ách, một người là nhân chi kiêu tử thanh danh vang dội, không ai muốn trêu chọc bọn họ, cũng không có ai dám trêu chọc bọn họ.

  Nhưng gia hỏa này, hắn vẫn yên lặng ngồi ở đó như thế, tự mình rót rượu, tự mình uống một mình.

  Nơi nào có người thì nơi đó có giang hồ, có giang hồ thì có ân oán, huống chi nơi này lại là kỹ viện quy mô nhất vực Tây Ách, chuyện tranh giành tình nhân, tranh giành cô nương đầu bảng thực sự là quá thường thấy, tuy rằng đây là Trần Lạc đầu tiên đến chốn phong nguyệt ở thế giới này, nhưng cũng không hề cảm thấy ngạc nhiên. Lúc này, những người khác bên trong nhã gian đều đứng lại đây, mắt giận trừng trừng nhìn hắn, ý tứ rất rõ ràng, nếu như Trần Lạc không cút đi, những người này sẽ không chút do dự ném hắn ra ngoài.

  Trần Lạc còn quá trẻ, cũng quá tùy tiện, tự nhiên biết bọn họ có ý gì, liếc nhìn Phương Ngạo, lại liếc nhìn Lý Khiếu Nguyên, bất quá hai người ai cũng chưa hề coi hắn là chuyện to tát gì, ngay cả nhìn thẳng cũng chẳng thèm nhìn một cái, sau đó Trần Lạc lại nhìn về phía Niên đại thiếu, hắn nghĩ bữa tiệc hôm nay là do Niên đại thiếu mời, cứ chờ xem Niên đại thiếu có ý gì.

  - Trần Vọng huynh đệ, cụng ly.

  Cho dù Niên đại thiếu không nói rõ, nhưng Trần Lạc xem hiểu ý tứ của hắn, cười nhạt, nâng chén uống một hơi cạn sạch, thoáng chốc những người đi đến cùng Phương Ngạo liền xông lên chuẩn bị động thủ, Niên đại thiếu bỗng nhiên vỗ bàn một cái, quát to:

  - Vị này là bằng hữu của ta, hôm nay ai dám động đến một sợi lông của hắn, Niên Hạo Đãng ta xin thề khiến hắn không đi ra nổi vực Tây Ách.

  Không thể không nói, tuy rằng tu vi Niên đại thiếu chỉ là một Vu sư cao cấp, nhưng khi động nộ lại rất có khí thế, kiềm chế những người đang muốn động thủ đứng lại ngay tại chỗ, bọn họ dồn dập nhìn về phía Phương Ngạo, hiển nhiên là đang đợi mệnh lệnh của hắn.

  - Niên đại thiếu thực sự là uy phong.

  Phương Ngạo cười khinh miệt, nói:

  - Bất quá bổn thiếu gia cũng muốn nhìn một chút, xem hôm nay ngươi làm thế nào để bọn họ không ra nổi vực Tây Ách.

  Ý tứ của hắn cũng rất rõ ràng, chỉ là lúc này Lý Khiếu Nguyên đột nhiên nói:

  - Phương thiếu, hôm nay chúng ta tới Phiêu Hương lâu này cũng chỉ là tìm thú vui, hà tất phải náo động đến không vui như vậy, hôm nay nể mặt ta đi, thế nào?

  - Ồ? Nếu Lý đoàn trưởng đã có lời, phần mặt mũi này ta đương nhiên phải cho.

  Phương Ngạo ra lệnh một tiếng, những người khác trong nhã gian nhanh chóng lui ra.

  - Ta nói này Phương lão tam, ngươi ở chỗ của ta đùa bỡn uy phong gì thế?

  Nhing bề ngoài Phương Ngạo có vẻ xấu xí, thân hình cũng gầy gò, bất quá cả người lộ ra một cỗ tà khí tùy tiện, hắn lắc đầu, hờ hững nói:

  - Bổn thiếu gia từng nói hôm nay Lý đoàn trưởng không ngại xa xôi ngàn dặm tới đây chỉ vì muốn chứng kiến dung nhan Hồng Nhi, ta là chủ nhà tự nhiên phải an bài chu đáo, hiện tại Niên đại thiếu ngươi chiếm lấy Hồng Nhi cô nương, còn nói rằng ta đùa bỡn uy phong?

  - Hôm nay Hồng Nhi chỉ thuộc về mình ta.

  Niên đại thiếu không chút nhún nhường.

  - Vậy cũng không nhất định.

  Phương Ngạo bưng chén rượu lên, lòng bàn tay nổi lên một đóa hỏa diễm, giống như hắn đang dùng thủ đoạn hâm nóng rượu, nói:

  - Niên đại thiếu, ta không muốn phí lời với ngươi ở đây, trước khi ta hâm nóng xong chén rượu này, ngươi tốt nhất nên suy nghĩ cho cẩn thận.

  - Hừ! Lão tam Phương gia, ngươi cho rằng dọa sợ được ta? Khi ta tung hoành vực Tây ách này, ngươi vẫn chỉ là đứa con nít mặc áo yếm, dám hò hét với ta sao, còn chưa đủ.

  Xem ra Niên đại thiếu cũng chẳng hề đặt Phương gia tam thiếu vào trong mắt, nhìn Phương Ngạo ngồi đó hâm rượu, cười gằn nói:

  - Ngươi cũng đừng chơi thủ đoạn vặt đó ở trước mặt ta, nói cho ngươi biết, những trò đó ta chơi chán rồi, năm đó khi ta tung hoành vực Tây Ách, có trò gì chưa chơi qua, có gì chưa từng thấy, ngay cả đại ca của ngươi thấy ta cũng phải khách khí, nếu không phải ta gặp chuyện ngoài ý muốn, khiến linh hải dị biến, không cách nào tiếp tục tu hành, bằng không thì sao đến lượt đám nhóc con các ngươi ra mặt.
   
 15. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Quả đúng là Niên đại thiếu chưa hề nói mạnh miệng, khi hắn còn nhỏ tuổi cũng được xưng là thiên kiêu đứng đầu vực Tây Ách, nếu nói thiên tư, năm đó hắn dám xưng thứ hai thì tuyệt không một ai dám xưng số một, tốc độ tu hành không gì sánh kịp, công pháp nào chỉ cần xem một lần cũng có thể hiểu được bảy tám phần, năm đó học phủ Trung Ương đến mời cũng bị hắn từ chối, không tới mười tám tuổi liền thăng cấp thành Vu sư cao cấp, bất quá cũng vào năm ấy đi Mê Vụ Sâm Lâm một chuyến, kết quả đi nhầm vào tàn trận thượng cổ, dẫn đến linh hải dị biến, không cách nào tiếp tục tu hành, hiện tại đã qua hơn mười năm, mắt nhìn tu vi những người khác đều đang tăng lên, ngay cả những thằng nhóc con cũng tu đến Đại Vu sư, còn hắn hiện giờ vẫn dừng lại ở giai đoạn Vu sư cao cấp, bất kể nỗ lực như thế nào cũng không thể đề cao thêm một tầng, cho đến ngày nay, hắn từ lâu đã buông bỏ, ít nhiều cũng nghiệm ra, cũng vui vẻ làm một tên Nhị thế tổ từ đầu tới chân.

  Nhưng lời này của hắn truyền vào trong tai Phương Ngạo lại gặp phải chế nhạo:

  - Niên đại thiếu a Niên đại thiếu, hiện tại đã là thời đại nào rồi, núi Táng Cổ hiện thế cách đây đã mười năm, Vân Đoan cũng bắt đầu chưởng quản trật tự thế giới, còn ngươi vẫn nghĩ về chuyện cũ năm nào.

  Phương Ngạo chuyển đề tài, nói:

  - Bất quá cũng phải nói, ngươi đến cùng cũng chỉ có mấy chuyện cũ rích đó là còn kể ra được, chứ hiện tại thì… Ha ha, ngươi bất quá chỉ là một chuyện cười lớn nhất vực Tây Ách mà thôi, nếu như không phải Niên gia các ngươi xuất hiện một Niên Tiểu Linh, ngươi cho rằng ngươi còn có thể sống tiếp được tại vực Tây Ách sao? Cả vực Tây Ách này có ai không biết Niên đại thiếu ngươi ăn bám vào muội muội?

  Nhục nhã, nhục nhã một cách trần trụi, bất kể là ai nghe được lời nhục nhã trần trụi như vậy, sợ là đều không chịu nổi, bất quá Niên đại thiếu lại không hề có vẻ tức giận, trái lại còn cười ha ha, nói:

  - Không sai, Niên gia chúng ta xác thực là nhờ vào tiểu muội ta chèo chống, còn mọi người nói huynh trưởng như ta sống ăn bám vào muội muội, ha ha… Niên đại thiếu ta chưa bao giờ phủ nhận điểm này, ai bảo ta có một muội muội tốt đây.

  Người không biết xấu hổ là thiên hạ vô địch, da mặt Niên đại thiếu quả nhiên đủ dày.

  Tỳ Bà không nhịn được lườm hắn một cái, miệng nhỏ không biết là đang lẩm bẩm câu gì, đại khái là mạnh mẽ khinh bỉ Niên đại thiếu một thoáng, chỉ là Trần Lạc lại nhìn ra, nỗi khổ trong lòng Niên đại thiếu sợ là còn dày hơn nhiều so với da mặt của hắn.

  - Niên đại thiếu a Niên địa thiếu…

  Phương Ngạo liên tục vẫy động mười ngón tay, hỏa diễm màu sắc rực rỡ đang hừng hực hâm nóng chén rượu, tiếp tục nói:

  - Tại sao ngươi có thể sống vui vẻ sung sướng tại vực Tây Ách, nghĩ rằng mọi người nẻ mặt ngươi sao? Sai, nghĩ là nể mặt tiểu muội Niên Tiểu Linh của ngươi sao? Cũng sai, đó là vì Phương gia chúng ta cho ngươi mặt mũi, nếu không phải người trong thiên hạ đều biết Nhị ca của ta vừa ý Niên Tiểu Linh, bằng vào đức hạnh này của ngươi cũng muốn hỗn ra trò tại vực Tây Ách sao? Chà chà…

  Nhị ca Phương Ngạo tên là Phương Thiên Nam, chính là một vị thiên kiêu tiếng tăm lừng lẫy, cũng là một trong mười hai thiên chi kiêu tử do Vân Đoan tứ phong, càng là đoàn trưởng một trong năm đại phân đoàn chủ lực của đoàn vinh quang Vương Giả, dưới tay có mấy chục vạn vinh quang giả, có thể nói là đứng hàng đầu trong ba mươi sáu kiêu tử vô song, bất kể là thực lực tu vi hay danh tiếng và tầm ảnh hưởng đều lớn vô cùng.

  Phương Thiên Nam và Niên Tiểu Linh được khen là kim đồng ngọc nữ, bởi vì Niên Tiểu Linh đồng dạng cũng là một trong mười hai thiên chi kiêu tử, tuy rằng không giống Phương Thiên Nam là đoàn trưởng một trong năm phân đoàn chủ lực đoàn vinh quang Vương Giả, nhưng đoàn vinh quang Linh Linh do nàng dẫn dắt cũng nổi danh bên ngoài, luận lực ảnh hưởng có thể là kém xa tít tắp so với bảy đại đoàn vinh quang, nhưng tuyệt đối là đoàn vinh quang nhất lưu hàng đầu trong thiên hạ ngày nay.

  Rất nhiều người đều xem trọng một đôi kim đồng ngọc nữ này, bất quá mọi người đều biết Phương Thiên Nam nhiều lần bảy tỏ tình cảm với Niên Tiểu Linh, nhưng vẫn bị từ chối, Phương Thiên Nam càng công khai tuyên bố, trong năm nay sẽ cưới Niên Tiểu Linh về là vợ, điều này khiến cho rất nhiều người đều vô cùng chờ mong, đến cùng Niên Tiểu Linh có thể gả về cho Phương Thiên Nam hay không, dù sao Phương Thiên Nam cũng là đoàn trưởng một trong năm đại phân đoàn chủ lực đoàn vinh quang Vương Giả, sau lưng có Nhân vương Mạc Vấn Thiên làm chỗ dựa, còn Mạc Vấn Thiên lại là thống lĩnh đoàn vinh quang Vương giả, dưới tay có ngàn vạn vinh quang giả, huống chi Phương gia một tay che trời tại vực Tây Ách, có thể nói là đệ nhất đại gia tộc của vực Tây Ách, nếu như đến lúc đó Niên Tiểu Linh từ chối việc hôn nhân này, Phương gia không chịu nể mặt, đoàn vinh quang Vương Giả cũng sẽ không đáp ứng, đến lúc đó Niên gia có thể là không chịu nổi.

  Chuyện này vẫn là nỗi đau trong lòng Niên đại thiếu, giống như một cây gai đâm sâu vào trái tim hắn, hiện tại bị Phương Ngạo nhắc tới trước mặt nhiều người như vậy, sắc mặt Niên đại thiếu có chút trắng bệch, ý cười trên khóe miệng cũng biến mất không còn tăm hơi, lạnh lùng nói:

  - Phương Ngạo, ta cảnh cáo ngươi, ngươi có thể nhục nhã ta, nhưng không được nhục nhã tiểu muội ta, bằng không, hôm nay ta với ngươi không chỉ dừng lại ở chơi đùa thôi đâu.

  - Niên Tiểu Linh là vị hôn thê của Nhị ca ta, tương lai lại là nhị tẩu ta, chúng ta là người một nhà, ta sao có thể nhục nhã nàng?

  Khóe miệng Phương Ngạo hiện lên ý cười, không nhanh không chậm hâm nóng chén rượu.

  - Thối lắm! Tiểu muội nhà ta tuyệt đối sẽ không gả cho Phương Thiên Nam!

  - Ta cũng mỏi mắt chờ mong!

  Niên đại thiếu nhìn chòng chọc vào hắn, giống như chó sói nhìn chằm chằm, hồi lâu sau, hắn hít sâu một hơi, đẩy Hồng Nhi trong lòng ra, quát lên:

  - Không phải ngươi muốn nàng tiếp khách sao, hôm nay ta liền nhường cho ngươi, dẫn theo người của ngươi lập tức rời đi cho ta.

  - Kẻ thức thời mới là trang tuấn kiệt!

  Phương Ngạo ôm Hồng Nhi, cầm chén rượu đã hâm nóng trong tay đưa đến phía trước Niên đại thiếu, cười nói:

  - Như vậy đi, chén rượu ngon này coi như bồi thường cho ngươi.

  Dứt lời, đứng dậy rời khỏi.

  - Hai vị, cáo từ!

  Lý Khiếu Nguyên cũng đứng lên, rời đi với ý cười trên mặt.

  Đi đến cửa, Phương Ngạo đột nhiên xoay người, cười nói:

  - Ừm, ta ngược lại có một việc quên nói cho ngươi biết, sau ba ngày nữa thì Nhị ca ta sẽ xuất quan, lần này xuất qua Nhị ca ta sẽ tới cưới Niên Tiểu Linh trong vòng một tháng nữa, ngươi làm đại ca cũng phải chuẩn bị chu đáo mới được.

  Bộp một tiếng, Niên đại thiếu bỗng nhiên vỗ bàn, tức giận đến mặt đỏ gay, trên trán nổi đầy gân xanh, trợn lên giận giữ nhìn Phương Ngạo, nắm chặt song quyền, cắn răng nghiến lợi nói:

  - Trở lại nói cho Phương Thiên Nam biết, chỉ cần Niên Hạo Đãng ta còn thở một hơi, hắn cũng đừng nghĩ đánh chủ ý với tiểu muội ta!
   
 16. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Chỉ bằng ngươi?

  - Chỉ bằng ta!

  - Ngươi được không?

  Phương Ngạo cười khẩy, nói.

  - Bằng cái mạng Niên Hạo Đãng này!

  - Niên đại thiếu, hay là tỉnh lại đi, cái mạng này của ngươi không đáng tiền đâu! Ha ha ha!

  Phương Ngạo cười lớn càn rỡ, phất tay một cái, nói:

  - Trở về chuẩn bị một chút đi, sau một tháng nữa chờ Nhị ca ta tới đón Niên Tiểu Linh đi, đến lúc đó năm vị đoàn trưởng phân đoàn chủ lực đoàn vinh quang Vương Giả đều tới, thậm chí Nhân vương điện hạ cũng tự mình đến đây, cũng có rất nhiều nhân vật nổi danh cũng đến chúc mừng, Niên đại thiếu, ta khuyên ngươi nên suy nghĩ cho cẩn thận mới được, ha ha ha!

  Phương Ngạo rời đi, Lý Khiếu Nguyên cũng rời đi, mọi người cũng đều đi rồi, bên trong nhã gian chỉ còn lại Niên đại thiếu với ánh mắt đờ đẫn. Trần Lạc từ đầu đến cuối vẫn ngồi yên ở phía đối diện, nguyên bản lần này ra ngoài cùng Niên đại thiếu đi tìm thú vui, nhưng thế nào cũng không nghĩ tới sẽ phát sinh loại chuyện này, vốn định khuyên bảo hai câu, bất quá lời chưa ra khỏi miệng lại thấy không biết nên mở miệng như thế nào, dù sao đây cũng là chuyện riêng nhà người ta, hắn chỉ là một người ngoài, căn bản không biết tình huống, phải mở miệng khuyên bảo như thế nào đây.

  - Đại thiếu…

  Thấy bộ dạng Niên đại thiếu thất hồn lạc phách, thiếp thân tùy tùng Vượng Tài muốn khuyên bảo mấy câu, chỉ là vừa mới mở miệng đã thấy Niên đại thiếu phất tay ra hiệu cho hắn rời khỏi, Vượng Tài do dự chốc lát rồi trao đổi ánh mắt với tên hộ vệ, bọn họ đi theo đại thiếu nhiều năm, biết vào lúc này đại thiếu không muốn bị người khác quấy rối, sau đó lại liếc mắt ra hiệu cho Trần Lạc. Trần Lạc suy nghĩ hiện tại có thể Niên đại thiếu cần yên lặng một mình, thế nên cũng chuẩn bị rời khỏi, còn Tỳ Bà thì nàng càng không tiện nói gì, nàng không thích loại bầu không khí ngột ngạt này, thế nên đã sớm muốn rời đi.

  - Trần huynh đệ, uống với ta một chén được không?

  Vừa đi đến cửa, thanh âm Niên đại thiếu truyền đến, Trần Lạc hơi nhướng mày, không hề do dự, gật đầu rồi đóng cửa lại, ngồi xuống uống rượu với hắn.

  - Vốn lần này chuẩn bị dẫn ngươi đi ra ngoài tìm chút chuyện vui, không nghĩ tới lại khiến ngươi gặp phải chuyện cười.

  Giờ khắc này, Niên đại thiếu quả thực hoàn toàn thay đổi là một người khác so với Niên đại thiếu Nhị thế tổ trước đó, lúc trước hắn không nói hung hăng ương ngạnh, nhưng cũng tuyệt đối là nhàn nhã tự đắc, còn hắn hiện giờ càng có vẻ cô đơn, rót ra hai chén rượu, đưa cho Trần Lạc một chén, nói:

  - Có phải ngươi cũng đang xem thường ta, cảm thấy ta rất vô dụng, hèn nhát?

  Trần Lạc không nói gì, tựa hồ Niên đại thiếu căn bản cũng không muốn hắn trả lời, cười tự giễu, nói:

  - Đừng nói là ngươi, ngay cả ta cũng tự xem thường chính mình, ta xác thực đúng là rất vô dụng, xác thực rất hèn nhát!

  Dứt lời, hắn nâng chén uống một hơi cạn sạch.

  Trần Lạc cũng thế.

  - Có muốn nghe một câu chuyện cũ không?

  - Mời nói.

  - Trước đây vực Tây Ách có một thiếu niên thiên tài, thiên tư thật thông minh, thiên phú vô song, linh quyết hay công pháp gì đó chỉ cần hắn liếc mắt nhìn là có thể học được, mỗi ngày chỉ cần tu luyện một canh giờ còn lợi hại hơn so với những người khác tu luyện một ngày, lúc đó thiếu niên ấy có thể nói là ngông cuồng tự đại, Gia Cát Thiên Biên được xưng là rồng trong loài người đã là gì, quý công tử Huyết tộc Tịch Nhược Trần tính là gì, lúc đó hắn căn bản không để hàng ngũ bọn họ vào trong mắt, bởi vì cái gì? Bởi vì khi Gia Cát Thiên Biên là Vu sư sơ cấp, hắn đã tu đến Vu sư cao cấp, sau đó trưởng lão học phủ Trung Ương tự mình lại đây mời cũng bị hắn từ chối, hắn cho rằng học phủ Trung Ương căn bản không có gì dạy được hắn.

  - Cũng vào thời điểm đó, vận mệnh hết lần này tới lần khác luôn thích trêu người, khi hắn đang lúc đắc ý nhất, hăng hái nhất, vận mệnh lại mở ra cho hắn một cuộc vui đùa cực lớn, một người một ngựa độc thân xông vào Mê Vụ Sâm Lâm, kết quả rơi vào trong tàn trận thượng cổ, dẫn đến linh hải phát sinh dị biến, từ đó tu vi trì trệ không tiến, năm đó đã tìm qua không biết bao nhiêu danh y, nhưng đáng tiếc đều vô dụng, từ đó thiếu niên ấy được coi là chuyện nực cười nhất vực Tây Ách.

  - Thiếu niên ấy từ thiên đường rơi xuống địa ngục, từ đây hoàn toàn thất bại, hắn trở nên chán chường rồi xa đọa. Sauk hi núi Táng Cổ hiện thế, trong thế giới có vô số thiên tài mọc lên như nấm sau mưa, những gia hỏa đã từng đi theo mông hắn kiếm cơn ăn, mỗi người đều trở thành cao thủ nổi danh bên ngoài, thậm chí trở thành đại tông sư uy chấn một phương, ngay cả đám hài tử còn mặc quần áo yếm cũng tu thành Đại Vu sư, còn hắn vẫn chỉ là một Vu sư cao cấp như trước, ngươi có biết trong lòng thiếu niên ấy thống khổ cỡ nào không? Không! Ngươi không biết được, ngươi không thể nào biết được, bởi vì ngươi căn bản không có lĩnh hội qua loại thống khổ kia.

  Đúng vậy, Trần Lạc không biết, tuy rằng không không có lĩnh hội qua, nhưng hắn hoàn toàn có thể tưởng tượng ra được, một người sau khi từ thiên đường rơi xuống đến địa ngục sẽ có cảm giác gì, ngoại trừ tuyệt vọng ra, chỉ sợ còn lại vẫn là tuyệt vọng.

  - Thiếu niên ấy rất tuyệt vọng, thậm chí đã nghĩ đến tự sát, nhưng hắn không thể, bởi vì sau khi linh hải hắn phát sinh dị biến, phụ thân hắn cũng vị một trận bạo bệnh, không lâu sau liền qua đời. Thiếu niên ấy biết, nếu như mình tự sát chết rồi, trong nhà chỉ còn lại một tiểu muội muội nhỏ tuổi, thế nên cuối cùng vì nghĩ cho tiểu muội, hắn cố sống trong đau khổ tuyệt vọng.

  - Nói đến vận mệnh thật biết trêu người, khiến người ta vừa yêu vừa hận, từ sau khi thiếu niên đánh mất tất cả tương lai, khai là may mắn, mấy chục đoàn vinh quang được trong nhà lưu lại trải qua chín năm rung chuyển sau núi Táng Cổ hiện thế, không chỉ được hắn chống đỡ cứu sống rồi vực dậy, hơn nữa hơn mười đoàn vinh quang còn đi hỗn khá tốt, trở thành đoàn vinh quang tam lưu có quy mô, đương nhiên đây không phải chuyện khiến thiếu niên ấy cao hứng nhất, khiến hắn cao hứng cũng như kiêu ngạo nhất chính là tiểu muội muôi của hắn.

  - Tiểu muội muội rất không chịu thua kém, không chỉ có thiên tư thông minh, thiên phú cũng cực cao, càng trọng yếu hơn là bản thân nàng biết nỗ lực khắc khổ, cũng nhờ phúc của núi Táng Cổ, tu ra một thân thành tựu, con đường tu hành phất lên như diều gặp gió, trực tiếp được Vân Đoan tứ phong thành một trong mười hai thiên chi kiêu tử, từ đây dương danh thiên hạ.

  - Lấy tiềm lực và điều kiện của tiểu muội, vốn nên là có tiền đồ sáng lạn, ngươi chắc không biết, sáu đại bá chủ thiên hạ ngày nay, ba đại thánh địa tu hành, ba đại tập quyền trung tâm, thậm chí Vân Đoan cũng có ý mời chào tiểu muội, bất quá đều bị tiểu muội cự tuyệt.
   
 17. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Sau tiểu muội thành danh, nàng dẫn theo hơn mười đoàn vinh quang của gia tộc cùng nhau phấn đấu, chỉ trong mấy năm ngắn ngủi, liền phát triển hơn mười đoàn vinh quang trở thành đoàn vinh quang nhị lưu, trong đó có một đoàn vinh quang càng được nàng dẫn dắt trở thành đoàn vinh quang nhất lưu, trong lúc nhất thời tên tuổi tiểu muội được khen là nữ trung hào kiệt trong thiên hạ ngày nay, kỳ danh không thua gì tiếng tăm của mười hai vị nữ thần.

  - Bất quá… Ài!

  Niên đại thiếu nốc một chén lại một chén, không biết đã uống bao nhiêu chén, hắn cũng không biết, hắn chỉ muốn say, chỉ muốn giãy bày, chỉ muốn giãy bày tất cả những năm tháng kiêu ngạo và khuất nhục của mình cho một người xa lạ.

  - Vận mệnh! Lại là vận mệnh! Cũng không biết có phải vận mệnh đang cố ý dằn vặt Niên gia chúng ta hay không, lúc ta hăng hái nhất, vận mệnh mở ra cho ra một trò đùa cực lớn, cũng ở lúc tiểu muội đang bay cao như diều gặp gió, vận mệnh cũng mở ra cho nàng một trò đùa, lại bị lão nhị Phương gia quấn lấy.

  - Không phải ta cảm thấy ông trời bất công, chỉ đôi khi cảm thấy ông trời không công bằng, Phương gia trước đây chính là đại gia tộc trong vực Tây Ách, sau khi núi Táng Cổ hiện thế càng tuyệt vời hơn, từ khi lão đại Phương gia là Phương Thiếu Khanh xuất hiện, sau này Phương gia cơ hồ thôn diệt toàn bộ các gia tộc đối nghịch với bọn hắn trong vực Tây Ách.

  - Ai? Ngươi nói ai? Phương Thiếu Khanh? Kẻ này không phải đã chết rồi sao?

  Trần Lạc còn nhớ rõ trước khi núi Táng Cổ hiện thế, chính mình đã tự tay làm thịt tên Phương Thiếu Khanh kia, lẽ nào kẻ này cũng còn sống? Cũng là đại năng thượng cổ chuyển thế hay sao?

  - Phương Thiếu Khanh xác thực là chết rồi, năm đó đúng là bị Lạc gia làm thịt, nhưng ngươi cũng biết núi Táng Cổ hiện thế kéo theo rất nhiều chuyện khó có thể tin nổi, đám người Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần, Thương Vô Tà, Mộ Vân Không còn sống, không phải là thiên tứ chi tử cũng là đại năng thượng cổ chuyển thế, bất quá Phương Thiên Khianh kia vừa không phải thiên tứ chi tử, cũng không phải đại năng thượng cổ, hắn cũng không có luân hồi chuyển thế, hắn trực tiếp đi lên con đường Vu yêu!

  - Vu yêu?

  Nghe nói đến Vu yêu, Trần Lạc rất là ngạc nhiên, tại thời đại thượng cổ có bốn con đường tu hành, thứ nhất trong đó là Vu pháp, thứ hai là Trận pháp, thứ ba là Phật pháp, thứ tư chính là Yêu pháp, Vu yêu chính là một loại trong Yêu pháp, tu chính là linh hồn thần bí khó lường, bất quá theo thời đại thượng cổ chấm dứt, Phật pháp thất truyền, Vu yêu ở thời thượng cổ vốn là một loại cấm kỵ, bị trời xanh cấm chỉ, bước lên con đường này cũng đồng nghĩa với làm trái ý trời, cũng thuộc về một trong các loại bản gốc tội lỗi, giống như luân hồi chuyển thế, tùy thời cũng có thể gặp trời xanh thẩm phán. Tại thời đại thượng cổ có rất ít người hiểu được phương pháp Vu yêu, theo thời đại thượng cổ kết thúc, càng không mấy người biết đến tu luyện như thế nào, không nghĩ tới núi Táng Cổ hiện thế một chuyến, không những xuất ra nhiều thiên tứ chi tử như vậy, cũng xuất ra nhiều đại năng thượng cổ chuyển thế, hiện tại ngay cả Vu yêu cũng xuất hiện.

  - Phương gia có Vu yêu của lão đại Phương gia làm chỗ dựa như thế, sau đó lại câu kết với đoàn vinh quang Vương giả, từ đó coi trời bằng vung, có thể nói là khắp vực Tây Ách không ai dám trêu chọc. Lão nhị Phương gia kia cũng không đơn giản, linh hải Đại Địa, linh tượng Âm Dương Sinh Tử, linh thể Bắc Đẩu, thất tinh thủ hộ, một thân thành tựu thật bất phàm, so với Gia Cát Thiên Biên và Tịch Nhược Trần năm đó chẳng hề kém cạnh, được Vân Đoan tứ phong là một trong mười hai thiên chi kiêu tử, sau đó gia nhập đoàn vinh quang Vương giả, lại trở thành đoàn trưởng phân đoàn chủ lực, có Nhân vương Mạc Vấn Thiên giúp đỡ, tu vi tăng vọt, được tặng một thanh Trảm Thiên Kiếm, đông chinh tây chiến, dọc ngang một cõi rất là uy phong, được khen là đứng đầu trong số ba mươi sáu kiêu tử vô song.

  - Vốn tiểu muội nhà ta được thiên kiêu vô thượng như vậy coi trọng, ta làm đại ca hẳn là nên vui cho nàng, thế nhưng hết lần này tới lần khác, Phương Thiên Nam kia làm người thực không ra làm sao, thích giết chóc thành tính, coi trời bằng vung, tùy tiện ngông cuồng tự đại, nếu như tiểu muội ta thực thích hắn thì cũng thôi, nhưng tiểu muội ta căn bản không có cảm giác gì với hắn, năm lần bảy lượt từ chối, hắn vẫn không chịu rồi mặt dầy quấn lấy, cuối cùng càng công nhiên tuyên bố muốn cưới tiểu muội nhà ta làm vợ trong năm nay.

  - Vừa rồi lão tam Phương gia nói sau ba ngày nữa Phương Thiên Nam sẽ xuất quan, trong vòng một tháng sẽ tới bức hôn tiểu muội nhà ta, ha ha… Lấy thế lực Phương gia, lấy thân phận và địa vị lão đại Phương gia Phương Thiếu Khanh, lấy thân phận và địa vị lão nhị Phương gia Phương Thiên Nam hiện tại, một khi họ bức hôn… Ta thật không biết nên làm gì bây giờ! Nhớ tới chuyện này, người làm đại ca như ta rất hận chính mình, hận mình uất ức, hận mình làm liên lụy tiểu muội, hận mình không có bản lĩnh gì, hận ông trời bất công, hận vận mệnh trêu người.

  - Tại sao ông trời phải làm như vậy với ta, tại sao vận mệnh cứ muốn trêu cợt ta, nếu mười hai năm trước ta không độc thân một mình xông vào Mê Vụ Sâm LÂm, nếu như linh hải ta không có dị biến, nếu như…

  Niên đại thiếu đứng lên, giận dữ nhìn quanh, phảng phất như đang chất vấn trời xanh, chất vấn vận mệnh, hắn nói rất nhiều câu nếu như, sau khi dứt lời lại yên lặng một hồi, lâu sau không hiểu sao lại bật cười lên:

  - Nếu như? Có nếu như sao? Không có… Không có nếu như… Ha ha… Ha ha ha! Ha ha ha!

  Cười to lên một trận, hắn lại bưng vò rượu, nốc vào ừng ực.

  Trần Lạc không nghĩ tới một gã Nhị thế tổ có vẻ bề ngoài phóng đãng bất kham, trong lòng hắn dĩ nhiên còn cất chưa nhiều thống khổ như vậy. Hắn không nói gì, cứ thế nhìn, một chữ cũng không nói, bởi vì hắn không biết nên nói cái gì. Lời Niên đại thiếu nói khiến cho hắn rất xúc động, nếu như có thể, hắn cũng muốn chất vấn trời xanh tại sao lại bất công như vậy, chất vấn vận mệnh tại sao lại mãi trêu cợt mình.

  - Trần huynh đệ, hôm nay khiến ngươi phải chê cười rồi, thực ngại quá.

  Niên đại thiếu lau nước mắt dơm dớm, cười nói:

  - Những câu nói này vẫn nén trong lòng ta rất nhiều năm, vừa rồi bị lão tam Phương gia đâm chọc như vậy, ta suýt chút nữa là phát điên lên rồi, hiện tại nói ra được ngược lại thấy thoải mái hơn nhiều, ta cũng không biết vì sao lại nói với ngươi những lời này, có thể là cảm thấy hai ta khá giống nhau đi, năm đó ta cũng vì đi nhầm vào tàn trận thượng cổ trong Mê Vụ Sâm Lâm, dẫn đến linh hải dị biến, không cách nào tiếp tục tu hành, còn ngươi thì thảm tệ hơn ta một chút, linh hải trực tiếp tán loạn, tu vi mất hết, chúng ta cũng coi như là đồng bệnh tương liên đi.

  Trần Lạc cười cười, nâng chén uống rượu.

  - Linh hải của ngươi đến cùng là dị biến ra sao, cho ta nhìn thử chút xem thế nào?

  - Cho ngươi xem? Ngươi có thể nhìn ra được cái gì?

  - Cái đó thì không chắc được.
   
 18. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Trần Lạc cẩn thận kiểm tra linh hải của Niên đại thiếu, không nghĩ tới cũng là linh hải Bàn Thạch, chỉ bất quá linh hải Bàn Thạch của hắn âm u đầy tử khí, không hề có một điểm sinh cơ, tựa như một tảng đá. Trần Lạc đã tu luyện Minh Tưởng Cầu Thực trong Hư Vọng chi thư, thông qua minh tưởng có thể bài từ tất cả thế giới giả tượng, do đó tìm được đến thực trạng của tất cả, sau khi hắn minh tưởng liền bất ngờ phát hiện linh hải của Niên đại thiếu sở dĩ phát sinh dị biến cũng không phải vì ngoại lực tạo thành, nguyên do là vì linh tượng của hắn.

  Linh tượng của hắn cũng không biết là thứ đồ chơi gì, xem ra vô cùng quái lạ, giống như một con rùa đen đang ngủ say, nó gần như đã chiếm đoạt toàn bộ linh hải của Niên đại thiếu.

  - Ta nói ngươi đừng có giả vờ giả vịt, chính tu vi của ngươi cũng bị mất, còn có thể nhìn ra được tình huống của ta sao?

  Đối với việc mình không cách nào tiếp tục tu luyện, Niên đại thiếu từ lâu đã chấp nhận đó là sự thực, năm đó vì muốn tìm hiểu nguyên nhân, ngay cả một ít danh y trên thế giới cũng đều thúc thủ vô sách, một ít Vu sư đại thần thông cũng chỉ có thể lắc đầu bất đắc dĩ, hắn cũng không cho rằng gia hỏa này có thể nhìn ra được điểm gì.

  - Ngươi không cách nào tu hành, nguyên nhân cũng không phải vì linh hải của ngươi phát sinh dị biến, đó là do linh tượng của ngươi. Linh tượng của ngươi không hề tầm thường, hẳn là rất có lai lịch, hơn nữa tựa hồ còn đang ngủ say, nó coi linh hải của ngươi là chỗ nghỉ ngơi, thế nên tu vi của ngươi mới trì trệ không tiến.

  Quả thực đây là lần đầu tiên Niên đại thiếu nghe được cách lý giải này, không khỏi cảm thấy buồn cười, nguyên nhân mình không thể tiếp tục tu luyện không phải vì linh hải, là vì linh tượng đang ngủ say? Trong thiên hạ còn có chuyện ngạc nhiên như thế sao? Nói đùa à? Niên đại thiếu lắc đầu cười cười, hiển nhiên hắn cũng không tin lời Trần Lạc nói.

  - Chờ ta nghĩ một biện pháp cứu tỉnh linh tượng của ngươi xem thế nào…

  - Ha ha ha!

  Niên đại thiếu cười to, nâng chén mời hắn uống rượu, nói:

  - Được, coi như ngươi đang an ủi ta, nhưng không bằng ngươi tự đi an ủi chính mình là hơn.

  Trần Lạc cũng nhìn ra Niên đại thiếu không tin, hắn cũng không có giải thích quá nhiều, suy nghĩ tìm một biện pháp cứu tỉnh linh tượng của Niên đại thiếu rồi nói sau, cũng coi như trả lại ngươi ta một phần ân tình.

  Hai người đang trò chuyện, bỗn nhiên cửa phòng mở ra, chỉ thấy Mạt Lỵ tỷ kéo tay Hồng Nhi xông vào, áy náy nói:

  - Đại thiếu, thực sự không tiện, ta chỉ vừa rời khỏi một lúc, không nghĩ tới dĩ nhiên xảy ra chuyện này, vì biểu hiện áy náy, hôm nay tất cả tổn hao của ngươi cứ tính cho ta đi.

  Ngay sau đó một đám người Phương Ngạo, Lý Khiếu Nguyên cũng theo lại đây, thấy rõ sắc mặt Phương Ngạo vô cùng khó coi. Xác thực, một nhóm người bọn họ đang uống rượu mua vui, Mạt Lỵ tỷ đột nhiên xông tới, không nói hai lời liền trực tiếp kéo Hồng Nhi rời khỏi, một điểm mặt mũi cũng không cho, khiến hắn rất tức tối, quát lên:

  - Mạt Lỵ tỷ, ngươi có ý gì?

  - Tam thiếu gia, ngươi cường hành dẫn Hồng Nhi đi, hoàn toàn phá hỏng quy củ Phiêu Hương lâu chúng ta, ta cũng muốn hỏi ngươi một chút xem là có ý gì?

  - Nói vậy, ngươi ngay cả chút mặt mũi ấy cũng không cho ta?

  Phương Ngạo trợn hai mắt lên, khí thế bức người.

  - Thật không tiện, đây là quy củ của Phiêu Hương lâu chúng ta, bất luận người nào cũng phải tuân thủ.

  Đối mặt với sự cường thế của Phương Ngạo, Mạt Lỵ tỷ không hề sợ hãi chút nào.

  - Hừ! Quy củ của Phiêu Hương lâu thì đã làm sao, hôm nay Phương Ngạo ta không tuân thủ, ngươi có thể làm khó dễ được ta?

  Phương Ngạo quả nhiên là người cũng như tên, lãnh ngạo tùy tiện, không coi bất luận người nào trong mắt, chỉ thấy hắn đạp một bước, quanh thân điên cuồng lấp lóe ánh sáng, chỉ vào Mạt Lỵ tỷ, lớn tiếng quát lên:

  - Nói cho ngươi biết, bổn thiếu gia cho ngươi mặt mũi, gọi ngươi một tiếng Mạt Lỵ tỷ, nếu không nể mặt ngươi, trong mắt bổn thiếu gia thì ngươi chẳng qua chỉ là một tú bà kỹ viện mà thôi, hôm nay Phương Ngạo ta càng muốn cho Hồng Nhi tiếp khách, ta xem ai dám ngăn trở.

  - Phương thiếu gia, chớ có trách ta không nhắc nhở ngươi, hiện tại Ngự Nương vừa từ bên ngoài trở về, nhân lúc nàng còn không biết chuyện này, ngươi tốt nhất nên thu tay lại, ta có thể coi như chuyện này chưa từng xảy ra, nếu như bị Ngự Nương biết việc này, đến lúc đó ngươi có hối hận cũng không kịp!

  - Đưa tiểu Mạn Đà La ra ép ta hả? Hừ! Ngươi cho rằng bổn thiếu gia sợ nàng sao? Nói cho ngươi biết, dù hiện tại tự mình tiểu Mạn Đà La đến đây cũng phải nhường cho Phương Ngạo ta ba phần mặt mũi, bằng không thì, Phương gia chúng ta nói một câu sẽ khiến Phương Hương lâu của nàng ta không cần mở cửa, cút ngay!

  Phương Ngạo vung một tay đẩy Mạt Lỵ tỷ sang bên cạnh, một tay kéo Hồng Nhi xoay người rời đi, chỉ là vừa đi đến cửa bỗng nhiên dừng lại, bởi vì trên hành lang đang có một người đi về phía bên này, đó là một phụ nữ, một nữ nhân mê hoặc vạn ngàn, cực kỳ xinh đẹp, dù cho mặc trang phục trên người vẫn không cách nào che giấy được khí chất yêu mị thể hiện tự nhiên bên trong, đây là một nữ nhân yêu mị từ trong xương tủy, cũng là một vẻ yêu mị khiến bất luận một nam nhân nào cũng không thể tự kiềm chế. Nàng chậm rãi đi đến, không ai dám nhìn thẳng, một đôi tròng mắt cho dù chỉ là lạnh nhạt, cũng có thể khiến trong lòng người ta dậy sóng.

  Đây là một nữ nhân được thiên hạ ngày nay khen là song tu chi mẫu, cũng là người mở ra trào lưu song tu, càng là một đại tông sư sáng tạng ra kỳ công song tu đương đại, đồng thời cũng là nữ nhân ngay cả người của Vân Đoan nhìn thấy cũng phải tôn xưng một tiếng Ngự Nương, nàng chính là Ngự Nương tiểu Mạn Đà La.

  Sự xuất hiện của nàng khiến cho tất cả mọi người đều cảm giác thấy bất ngờ, cũng khiến cho Phiêu Hương lâu đang hỗn loạn trở nên an tĩnh lại, ngay cả Phương Ngạo hung hăng ương ngạnh, tùy tiện thành tính, khi nhìn thấy tiểu Mạn Đà La cũng đại biến thần sắc, hắn hít sâu một hơi, nỗ lực bình ổn nội tâm hoảng loạn, nói:

  - Ngự Nương, hôm nay Phương Ngạo ta muốn Hồng Nhi tiếp khách, có thể nể mặt mũi ta không?

  Dứt tiếng, đáp lại hắn thế nhưng lại là một cái tát vang lanh lảnh, ai cũng không hề nghĩ tới tiểu Mạn Đà La lại đột nhiên rat ay, hơn nữa còn công nhiên tát Phương Ngạo một cái ngay trước mắt mọi người, một cái tát này cũng bằng tuyên bố với mọi người rằng, tiểu Mạn Đà La nàng không thèm cho lão tam Phương gia ngươi phần mặt mũi này, dù là một điểm nhỏ cũng không cho.

  Phương Ngạo bưng lấy gò má sưng phồng, hai mắt trợn lên giận dữ, quát lớn:

  - Tiểu Mạn Đà La, ngươi dám động thủ đánh ta, nếu như không phải…

  Lời còn chưa dứt, tiểu Mạn Đà La lại tát thêm một cái lên mặt Phương Ngạo, một cái tát này thêm một lần nói cho mọi người biết, tiểu Mạn Đà La dám đánh lão tam Phương gia ngươi.
   
 19. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Phương Ngạo nỗ lực hoàn thủ, tu vi của hắn cũng coi như không tệ, nhưng trước mặt tiểu Mạn Đà La, đừng nói là hoàn thủ, ngay cả linh tượng, ngay cả linh lực cũng không xuất ra nổi, dù một tia cũng không được, ngay cả động cũng không được, nói gì đến hoàn thủ.

  - Mạn! Đà! La!

  Phương Ngạo tức đến nổ phổi, mặt mũi tái nhợt, khóe miệng trào đầy máu tươi, phẫn nộ quát lên:

  - Nhị ca Phương Thiên Nam của ta chính là người đứng đầu trong ba mươi sáu kiêu tử vô song, thống lĩnh phân đoàn Bắc Đẩu với bảy trăm ngàn hùng sư, ngươi có tin ta bảo hắn ra lệnh một tiếng hay không, san bằng hết thảy Phiêu Hương lâu này của ngươi thành bình địa?

  Bộp một tiếng! Tiểu Mạn Đà La lại cho hắn một cái tát, một cái tát này cực kỳ hung tàn, đánh cho miệng mũi Phương Ngạo đều phun máu, đồng thời cũng nói với mọi người, dù Phương Ngạo ngươi đưa nhị ca Phương Ngạo Thiên là bực thiên kiêu đứng đầu ra, tiểu Mạn Đà La nàng cũng không để vào trong mắt.

  - Ta thấy ngươi là tự tìm đường chết! Đại ca Phương Thiếu Khanh của ta chính là Đại Vu yêu tai mắt thông thiên, ta sẽ để hắn diệt cả nhà ngươi.

  Bộp một tiếng, lại là một cái tát, một cái tát này đánh cho Phương Ngạo trực tiếp ngã lăn xuống trên mặt đất, một lần nữa nói cho mọi người biết, không cho mặt mũi chính là không cho mặt mũi, mặc kệ Phương Ngạo ngươi dẫn ra thiên kiêu hàng đầu như nhị ca Phương Thiên Nam của ngươi, hay là dẫn ra đại ca Phương Thiếu Khanh tu luyện Vu yêu của ngươi, tiểu Mạn Đà La nàng đều không nể tình.

  - Phương gia chúng ta chính là gia tộc nội các trong đoàn vinh quang Vương Giả, hôm nay nếu ngươi dám đánh ta như vậy, ngày khác, tất nhiên sẽ nói cho Nhân vương điện hạ, để hắn…

  Lời còn chưa dứt, tiểu Mạn Đà La lại tát một cái lên trên mặt hắn, cũng một lần nữa nói cho mọi người, tiểu Mạn Đà La nàng vẫn không cho mặt mũi như trước. Nhưng người cùng đến đây với Phương Ngạo, lúc này dù đứng cạnh, nhưng ngay cả thở mạnh cũng không dám thở một cái, thân là phó đoàn trưởng phân đoàn Phi Vũ trong đoàn vinh quang Vương Giả, Lý Khiếu Nguyên cũng không ngoại lệ, Phương Ngạo liên tiếp đưa nhị ca và đại ca của hắn ra, thậm chí cuối cùng ngay cả đoàn vinh quang Vương Giả cũng nói ra tới, nhưng tiểu Mạn Đà La đều không cho mặt mũi, một tên phó đoàn trưởng phân đoàn như hắn sao lại dám nói gì.

  - Mạn Đà La, ngươi sẽ phải hối hận, ngươi sẽ…

  Phương Ngạo gục trên mặt đất, cả người tức đến run rẩy, hò hét ầm lên, chỉ là lần này vẫn như trước, còn chưa nói hết đã bị tiểu Mạn Đà La đá một cái bay đi, đập nát lan can hành lang rơi xuống giữa đại sảnh trung tâm, hắn nằm không nhúc nhích tại đó như con chó chết, đám người Lý Khiếu Nguyên lập tức chạy xuống đi thăm dò xem thương thế của Phương Ngạo.

  Tiểu Mạn Đà La chống hai tay lên lan can hành lang, nhìn xuống phía dưới, thản nhiên nói:

  - Trở vè nói cho lão gia tử Phương gia nhà ngươi, người là do Mạn Đà La ta đánh, nếu hắn không phục, cứ đến đây tìm ta.

  Nhìn mọi người trong phòng khách, lại nói:

  - Dám to gan phá hoại quy củ Phiêu Hương lâu của ta, nhất định phải gánh chịu hậu quả tương ứng, ta chẳng cần biết ngươi là ai, thân phận ngươi là gì, bối cảnh ngươi ra sao, có chỗ dựa thế nào, ai cũng không ngoại lệ, hôm nay quấy rối chư vị vui đùa, vì thể hiện áy náy, hết thảy tiêu phí đều được miễn.

  Mạn Đà La quả nhiên là Mạn Đà La, không hổ là người Vân Đoan nhìn thấy cũng phải tôn xưng một tiếng Ngự Nương, quả nhiên là thô bạo tuyệt luân, khi nàng nói ra toàn bộ tiêu phí hôm nay đều được miễn, càng khiến cho lầu trên lâu dưới trong Phiêu Hương lâu hoan hô một trận tưng bừng.

  Bên trong nhã gian, Niên đại thiếu đỏ mặt hét lên, nhìn ra được hắn là bị dọa sợ, cũng bị cái thái độ thô bạo không thể nghi ngờ kia của Mạn Đà La chinh phục, càng thêm bội phục sát đất với Ngự Nương, nếu không có tâm kính nể với Mạn Đà La, thậm chí Niên đại thiếu hận không thể dập đầu biểu đạt lòng mình với nàng.

  Phía đối diện, Trần Lạc vẫn lẳng lặng quan sát tất cả một màn phát sinh vừa nãy, nhìn tiểu Mạn Đà La khiến hắn khá là cảm thán, không nghĩ tới so với mười năm trước, tiểu Mạn Đà La dĩ nhiên biến hóa nhiều như vậy, không biết các nàng này ở núi Táng Cổ đã gặp được tạo hóa gì, yêu mị quả thực đã vượt qua khỏi phạm trù thông thường, xưng là yêu cũng không quá đáng, vốn định dùng Minh Tưởng Cầu Thực trong Hư Vọng chi thư tra xét một thoáng, sau đó suy nghĩ một chút vẫn là quên đi, nếu không có bất đắc dĩ, hắn cũng không muốn vận dụng Minh Tưởng Cầu Thực, dù sao đó cũng là việc riêng của người ta, hắn cũng không phải một tên biến thái muốn xâm hại gì đó.

  - Đại thiếu, ngươi là khách hàng quen thuộc của Phiêu Hương lâu chúng ta, chúng ta không những không chiếu cố tốt cho ngươi, trái lại còn khiến ngươi chịu ủy khuất ở đây, hiện tại ta đại biểu Phiêu Hương lâu biểu đạt áy náy với ngươi, đồng thời cũng cam đoan với ngươi, loại sự tình này về sau tuyệt đối sẽ không phát sinh thêm một lần nào nữa.

  Tiểu Mạn Đà La tự mình xin lỗi khiến Niên đại thiếu thụ sủng nhược kinh, liên tục lắc đầu, nói năng có chút lộn xộn, càng thêm khiến hắn không nghĩ tới chính là, tiểu Mạn Đà La dĩ nhiên tự mình đến đây rót rượu bồi tội cho hắn, điều này khiến cho Niên đại thiếu hoảng sợ tái mét mặt mày, đứng không được ngồi cũng không xong, chỉ biết ngẩn người không biết làm sao.

  Trần Lạc không biết tiểu Mạn Đà La có nhận ra mình hay không, hắn đứng dậy đang muốn lùi qua một bên, nhưng bị tiểu Mạn Đà La gọi lại.

  - Vị bằng hữu kia cũng cùng uống đi.

  - Không cần.

  Trần Lạc đứng dậy trực tiếp rời khỏi, chỉ là hắn vừa đứng lên từ chối, lại khiến tất cả mọi người xung quanh sợ ngây người.

  Ngự Nương tiểu Mạn Đà La đại danh đỉnh đỉnh tự mình qua đây chúc rượu xin lỗi, đối với bất kể người nào cũng đều là vinh hạnh cực lớn, gia hỏa này dĩ nhiên đứng dậy cự tuyệt?

  Mạn Đà La là nhân vật cỡ nào, chính là Ngự Nương ngay cả người Vân Đoan nhìn thấy cũng phải nể ba phần mặt mũi, hiện giờ hạ mình lại đây chúc rượu xin lỗi, gia hỏa này không những không cảm kích, trái lại vẫn đứng dậy từ chối. Niên đại thiếu vội vã đi tới, ấn lên vai Trần Lạc, trừng mắt, thấp giọng nói:

  - Tiểu tử, ngươi điên rồi hay là đầu óc choáng váng, đây là Ngự Nương đó, tại sao ngươi có thể như vậy, không muốn sống nữa sao?

  Nhìn dáng vẻ Niên đại thiếu, tựa hồ nếu như Trần Lạc thực sự dám đi, hắn sẽ không chút do dự giết chết tiểu gia hỏa này, nghe vậy Trần Lạc bất đắc dĩ cười cười, không thể làm gì khác hơn là cố gắng hết sức đáp ứng.

  - Ngự, Ngự Nương, thực xin lỗi, vị bằng hữu này của ta mới đến, không hiểu quy quỷ nên mạo phạm ngài, mong rằng Ngự Nương thứ nỗi.

  Niên đại thiếu khẩn trương cầu tình, chỉ lo lỡ chọc giận Ngự Nương, nhưng thấy Ngự Nương không có trả lời, hắn lại ra hiệu cho Trần Lạc xin lỗi.

  - Vừa nãy là ta nhất thời không kịp phản ứng, mạo phạm Ngự Nương ngài, mong rằng Ngự Nương đừng chấp vặt với ta.

  Dứt lời, Trần Lạc tự phạt ba chén.
   
 20. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Mắt thấy Ngự Nương không nói câu nào, chỉ gắt gao nhìn chằm chằm Trần Lạc, trong lòng Niên đại thiếu muốn bao nhiêu sợ sệt có bấy nhiêu sợ sệt, cúi đầu, hết nhận lỗi rồi lại xin lỗi, nhưng Ngự Nương vẫn không nói câu nào, Niên đại thiếu gấp đến độ muốn chết rồi, ngay cả mọi người xung quanh đều cho rằng tiểu tử này mạo phạm Ngự Nương, rất có thể Ngự Nương đã tức giận, nhưng chỉ có Mạt Lỵ tỷ không cho là như vậy, nàng hiểu rõ Ngự Nương, biết Ngự Nương căn bản sẽ không tức giận vì chút chuyện vụn vặt này, nhưng nàng lại không nghĩ ra, cũng nghĩ không thông, vì sao Ngự Nương chẳng hề nói lời nào, chỉ gắt gao nhìn chằm chằm gia hỏa kia. Nàng cẩn thận quan sát Ngự Nương, phát hiện trong mắt Ngự Nương đầy vẻ khiếp sợ và ngơ ngác, phảng phất như đang nhìn thấy một chuyện khó có thể tin nổi. Đến tột cùng là tại sao? Gia hỏa có bề ngoài xấu xí kia lại có chỗ nào đáng để Ngự Nương phải khiếp sợ lẫn ngơ ngác như vậy?

  - Là ngươi sao?

  Khiến cho tất cả mọi người kinh ngạc chính là, Ngự Nương đột nhiên nói một câu không hiểu ra đâu vào với đâu, lời này có ý gì? Là ngươi sao là thế nào? Lẽ nào nàng dang hỏi tên này? Lẽ nào nàng nhận thức gia hỏa này? Cho dù có nhận thức, Ngự Nương cũng không cần thiết phải kích động như vậy chứ? Đúng vậy, Ngự Nương đang kích động, Mạt Lỵ tỷ nhìn ra được, chỉ là không hiểu là tạ sao.

  - Đúng là ngươi sao?

  Lúc này, một màn càng thêm khiến người ta sợ hãi xảy ra, chỉ thấy Ngự Nương Mạn Đà La tiến lên một bước, dĩ nhiên không kìm lòng được nắm chặt cổ tay gia hỏa kia, trên mặt lộ rõ vẻ kích động không thể kiềm chế, phảng phất như gặp lại vị tình nhân đã xa cách nhiều năm.

  Trời ạ! Chuyện này rốt cuộc là như thế nào?

  Mọi người đều bối rối, Mạt Lỵ tỷ ngẩn người không biết làm sao, Niên đại thiếu càng trợn to hai mắt, giống như nhìn thấy quỷ thần.

  - Ngươi nhận lầm người à?

  Sau khi niết bàn sống lại, dung mạo Trần Lạc xảy ra biến hóa không nhỏ so với mười năm về trước, hơn nữa hiện tại còn râu ria xồm xoàm lôi thôi lếch thếch, người bình thường rất khó nhận ra, huống chi trong một khắc khi tiểu Mạn Đà La đi vào, hắn liền lặng lẽ vô thanh vô tức vận dụng đại thủ đoạn che giấu chính mình, đừng nói là tiểu Mạn Đà La, ngay cả Lạc Anh đứng ở đây sợ là cũng không nhận ra được hắn.

  - Nhận lầm người?

  Ngự Nương Mạn Đà La hơi run run, phảng phất như hồn quy về xác, trong lòng nỉ non.

  Đúng rồi, hắn đã chết rồi, chết thật sự rồi, ngay cả linh hồn cũng tiêu tán, làm sao có thể sống lại, nhưng người này thực sự quá giống hắn, lại khiến cho mình sinh ra ảo giác. Mạn Đà La lắc đầu một cái, tựa như bật cười, buông tay Trần Lạc ra, nhẹ giọng đáp lại:

  - Xin lỗi, là ta thất lễ. Ta đi nghỉ một lát, Mạt Lỵ, ngươi trước tiên thay ta bồi cùng bọn hắn.

  Mạn Đà La đi rồi, lưu lại một đám người không hiểu chuyện là như thế nào, một tảng đá treo lơ lửng trong lòng Niên đại thiếu rốt cuộc cũng rơi xuống, tuy rằng không biết vì nguyên nhân gì khiến tâm tình Ngự Nương trở nên hoảng hốt như vậy, nhưng ít nhất không trêu chọc Ngự Nương tức giận đã là may mắn làm rồi, dù vậy hắn vẫn ầm ầm khiển trách Trần Lạc một trận, oán giận Trần Lạc dám mạo phạm Ngự Nương, suýt chút nữa gây thành đại họa.

  Phiêu Hương lâu, bên trong một gian phòng bố trí trang nhã.

  Tiểu Mạn Đà La dĩ nhiên bỏ đi trang phục, đổi lại la fmotoj bộ quần áo bằng tơ lụa màu đỏ, song phong ngạo nhân, cặp mông vểnh cao như ẩn như hiện, mái tóc dài tản ra càng hiển lộ hết vẻ yêu mị, giờ khắc này nàng đang dựa vào vách tường, ngồi trên bệ cửa sổ, bưng một chén bằng thủy tinh trong suốt, nhâm nhi chút rượu ngon màu đỏ cay nồng, một đôi mắt mê ly xuyên thấu qua cửa sổ ngắm nhìn phong cảnh vực Tây Ách, nàng cứ thất thần nhìn như vậy, nhưng tâm tư lại trở vể mười năm trước, tất cả hình ảnh trong đầu đều là thân ảnh một nam tử mặc áo màu lam kia.

  Không quên được hắn hào hiệp tùy ý, phong lưu bất kham tại lầu Vạn Hoa, không quên được hắn thong dong bình tĩnh lúc ở trang viên Mạn Đà La nguy cơ bốn phía, không quên được hắn một thân một mình hoành hành bá đạo trước trăm vạn hùng sư, không quên được hắn không hề sợ hãi lúc đối diện với thẩm phán câu diệt đến từ trời xanh, cũng không quên được hắn lãnh khốc vô tình lúc trảm thiên duyên, đoạn nhân quả, kết thúc vận mệnh, không quên được chính là không quên được, dù thời gian đã qua mười năm, vẫn không thể quên được.

  Nàng và Trần Lạc không có nhân quả kiếp trước, không có thiên duyên kiếp này, không có vận mệnh liên quan, nhưng không biết tại sao bản thân nàng lại không thể quên được thân ảnh người kia ở mười năm trước, chỉ cần nhắm mắt lại, thân ảnh của hắn liền không tự chủ được hiện lên trong đầu, mười năm, cứ mỗi lần đều như vậy, đuổi không đi, xua không hết, nàng không biết tại sao mình lại như vậy, càng không biết mình đã làm sao.

  - Vận mệnh thực sự đã mở cho ta một trò đùa quá lớn.

  Tiểu Mạn Đà La nỉ non tự nói, lắc đầu bật cười, nàng cảm giác mình có thể là vừa thấy đã yêu Trần Lạc, nhưng phần tình cảm này lại đến quá muộn, muộn tới suốt mười năm, bởi vì gia hỏa khiến nàng vừa thấy đã yêu cũng chết được mười năm rồi.

  - Người kia quả thực quá giống hắn…

  Tiểu Mạn Đà La nhớ lại tình cảnh lúc ấy, cho dù người kia lôi thôi lếch thếch, râu ria xồm xoàm, nhưng mường tượng trong khoảnh khắc vẫn nổi lên bóng hình Trần Lạc, chỉ là khi nàng chạm tới đôi mắt người kia mới ý thức được người này cũng chỉ là giống với Trần Lạc mà thôi, hắn không phải Trần Lạc, cũng không thể nào là Trần Lạc, đôi mắt Trần Lạc rất yên tĩnh, là một loại tĩnh lặng, đôi mắt của người kia tuy rằng cũng rất yên tĩnh, nhưng cũng không phải tĩnh lặng, nó là hỗn loạn, phảng phất như trong tĩnh có động, trong động có tĩnh, giống như hỗn độn.

  - Người kia không phải hắn, cũng không thể nào là hắn…

  Tiểu Mạn Đà La ngửa đầu, uống một hơi cạn sạch chỗ rượu ngon màu đỏ bên trong chén thủy tinh, nàng biết, một người thân thể chết rồi, vẫn còn có rất nhiều biện pháp sống lại, còn nếu ngay cả linh hồn cũng tan thành mây khói, cho dù là Chư Thần cũng không thể ra sức.

  - Ngự mẫu nương nương, ngài đang suy nghĩ gì đấy?

  Một vị nữ tử đột nhiên đi đến, tuy rằng năng ăn mặc quần áo giống như những kỹ nữ Phiêu Hương lâu, bất quá không được bao nhiêu phần xinh đẹp phong tao, cũng thiếu hụt một cỗ hương vị phóng đãng, khi đi tới, trên ha má tinh mỹ còn hiện lên ý cười hờ hững, trong miệng không biết đang ăn vặt thứ gì, chính là Tỳ Bà trước đó đi bồi rượu cho Trần Lạc.

  - Nhớ ngươi đó.

  Tiểu Mạn Đà La liếc nhìn nàng một mắt.

  - Nhớ ta?

  Tỳ Bà đi tới, nhìn rượu đỏ cạn sạch trong chén thủy tinh, cười nói:

  - Ta thấy ngươi là đang muốn nam nhân đi?

  Nói xong còn cố ý xốc quần áo tiểu Mạn Đà La lên, trêu ghẹo:

  - Có phản ứng nha? Nói cho muội muội nghe đi, muốn tên nam nhân nào, mọi người cùng nhau trao đổi vài kinh ngiệm ý ý…
   
Đang tải...