[Full Text] Thiên Vu - TG: Cửu Hanh

Thảo luận trong 'Những bài không biết post ở đâu - Chuyện phiếm' bắt đầu bởi emlahunu, 29/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Nàng hơi ngửa mặt lên, nhìn thẩm phán chi nguyên thuộc về mình tại trên hư không.

  Lang Thiên còn đang muốn nói gì nữa, đột nhiên, bên trên hư không lại xuất hiện một đạo thẩm phán chi nguyên, cùng lúc đó, lại có một vị nữ tử đi ra từ bên trong núi Táng Cổ, một thân áo trắng như tuyết, tĩnh như u lan, tựa như thiên sứ ưu thương lạc giữa trần gian, không phải ai khác, chính là nữ thần Thiên Sứ, Tiết Thường Uyển.

  Thẩn phán chi nguyên thuộc về Tiết Thường Uyển tựa hồ cũng không phải là thẩm phán Luân Hồi, còn là thẩm phán gì thì không ai biết, cho dù là mấy vị đại năng thượng cổ luân hồi chuyển thế như Táng Hoa, Tần Phấn, Ngạo Phong cũng chưa từng gặp qua.

  Tiết Thường Uyển đi ra từ núi Táng Cổ, sau khi thấy Lạc Anh, thần tình hơi run run, dĩ nhiên nói ba chữ xin lỗi, không ai biết tại sao nàng lại xin lỗi Lạc Anh, e là chỉ có tự mình Lạc Anh biết, chỉ thấy nàng nhún nhún vai, đáp lại nói:

  - Thực sự là ta không trách ngươi.

  - Nhưng...

  Tiết Thường Uyển vừa mới mở miệng, lại bị Lạc Anh ngắt lời:

  - Chuyện cũ nói sau đi, có lòng tin vượt qua thẩm phán không?

  Tiết Thường Uyển liếc mắt nhìn thẩm phán chi nguyên trên hư không một cái, gật đầu nói:

  - Hẳn là có thể, còn ngươi thì sao?

  - Có chút tự tin!

  Lạc Anh và Tiết Thường Uyển nói chuyện, người ngoài nghe vào có loại cảm giác không hiểu nổi ra sao, không có ai biết hai vị nữ thần này chuẩn bị độ thẩm phán gì, thậm chí khiến người ta hoài nghi đến cùng có phải thẩm phán hay không, bởi vì cả hai nàng độ thẩm phán quả thực quá nhẹ nhàng. Khi thẩm phán chi nguyên hạ xuống, cả hai nàng ngay cả động cũng không, ánh sáng phán xét bao phủ lấy các nàng, giống như ánh sáng mặt trời vậy, lóe lên hết ngày rồi lại biế mất, sau đó thẩm phán chi nguyên cũng tiêu tán, tựa như chưa bao giờ xuất hiện.

  Xem ra Lạc Anh vẫn là Lạc Anh, nhưng nét yêu diễm của nàng càng trở nên quyến rũ.

  Tiết Thường Uyển vẫn là Tiết Thường Uyển, nhưng càng thêm ưu thương, càng thêm u buồn hơn.

  Cũng không biết có phải những vị nữ thần này có phải là hẹn nhau cùng đi ra hay không, đầu tiên là Táng Hoa, Tri Thu, Tuyết Thiên Tầm, sau đó là Lạc Anh và Tiết Thường Uyển, ngay sau dó khong lâu là Mạc Khinh Sầu và Hạ Mạt lần lượt xuất hiện, các nàng độ thẩm phán cũng không phải là thẩm phán Luân Hồi, còn là thẩm phán gì, tương ự không ai biết được.

  Xuất hiện tiếp theo đó cũng là hai vị nữ thần, chính là thánh nữ Nhan Vô Lẹ và Hoàng Tuyền, thẩm phán của cả hai vị nữ thần đồng dạng cũng không ai biết là loại thẩm phán gì, xem ra một cái càng quỷ dị hơn một cái.

  - Thường Uyển, ngươi gặp hắn ở trong núi Táng Cổ sao?

  Lạc Anh từ đầu tới đuôi vẫn là một dạng như thế, cho dù hiện tại nàng tâm sự nặng nề, nhưng vẫn là bộ dáng phong tình vạn chủng.

  Tiết Thường Uyển gật dầu, ra hiệu mình đúng là đã gặp được Trần Lạc trong núi Táng Cổ, thấy Lạc Anh không nói lời nào, nàng lại nhẹ giọng hỏi:

  - Anh tử, ngươi không trách ta sao?

  - Trách ngươi cái gì? Trách ngươi yêu tên kia sao? Chớ ngu, nha đầu, thời điểm khi ngươi yêu hắn lại không biết hắn chính là Thông Thiên Lão Tổ ta mốn tìm, loại chuyện này sao có thể trách ngươi!

  Xem ra Lạc Anh không có vấn đề, cũng không để ý, chỉ thở dài một tiếng, nói:

  - Huống chi, bây giờ nói những lời này còn có ý nghĩa sao? Tiến vào núi Táng Cổ ta mới biết tại sao mình lại yêu thương hắn, không phải thiên ý, cũng không phải là vận mệnh, nguyên lai tất cả đều là do ta tự chuốc lấy... Nghĩ lại đúng là mỉa mai..

  - Ta cũng thế...

  Tiết Thường Uyển sâu xa, nói:

  - Sau khi tiến vào núi Táng Cổ, ta mới biết được mình yêu hắn là do tự tìm, vì một lời tiên đoán không biết, dĩ nhiên dùng loại phương pháp này đi yêu hắn, nỗ lực dùng tình cảm để ràng buộc hắn.

  - Ngươi là vậy, ta là vậy, Mạc Khinh Sầu cũng thế, Hạ Mạt cũng thế, chúng ta đều cùng một dạng.

  Lạc Anh sâu sắc thở ra một hơi, nói:

  - Không biết là tự bản thân chúng ta làm kỹ nữ, hay là chúng ta đều bị một ả kỹ nữ đùa bỡn...

  - Ngươi có thể nhớ lại bao nhiêu?

  - Chỉ là một giấc mộng tan tành mà thôi, tình cờ thoáng hiện mà thôi.

  - Ta cũng thế.

  Tiết Thường Uyển lại hỏi:

  - Vậy ngươi vẫn... Trở về sao?

  - Trở về?

  Lạc Anh lắc đầu một cái, thở dài nói:

  - Phương pháp ta dùng càng bết bát hơn so với luân hồi chuyển thế, không thể trở về được, coi như có thể trở về thì ta cũng sẽ không về.

  - Vậy sứ mạng của ngươi thì sao đây?

  - Sứ mạng?

  Lạc Anh thấy buồn cười, nói:

  - Kệ cha cái sứ mạng đó đi, ta chỉ biết là ta yêu nam nhân của ta, còn những chuyện khác thì không cần biết, cũng không thèm biết, bọn họ có nói gì cũng không quan hệ với ta.

  - Chúng ta cùng yêu người đàn ông quá phức tạp...

  Tiết Thường Uyển nói một câu không hiểu ra sao, nhưng có vẻ như Lạc Anh hiểu được.

  - Ai nói không phải đây, Hoàng Tuyền và Nhan Vô Lệ độ chính là thẩm phán mười hai cung hoàng đạo? A... Hẳn phải gọi là chòm sao, đây là một loại vương tòa mới được sinh ra trong trời đất, nếu như ta suy đoán không sai, nam nhân chúng ta yêu kia tựa hô cũng là một người trong số đó, ha ha... Không thể không nói, nam nhân chúng ta yêu kia có mị lưc thực sự quá lớn, lớn đến chuyện gì cũng giống như đều có một phần của hắn.

  Chư vị nữ thần thiên hạ lần lượt đi ra, mỗi người đều thần bí khó lường, đều độ thẩm phán, khiến người ta nhìn không thấu. Mọi người ở đây đều nghị luận sôi nổi, tới khi một người đi ra từ núi Táng Cổ, vô số người tụ tập tại biên hoang đều ngây ngẩn cả người, vì thân ảnh người này mờ ảo mơ hồ, tựa như một tia yên vụ, như ẩn như hiện, hư hư thật thật, không phải ai khác, chính là Nghịch Lang Gia trước đó đã bị Trần Lạc chém giết.

  Cái gì? Nghịch Lang Gia còn sống? Làm sao có khả năng?

  Khi núi Táng Cổ hiện thế, rất nhiều người đều tận mắt chứng kiến Nghịch Lang Gia bị Lạc gia đỉnh đỉnh đại danh chém giết, làm sao có thể còn sống?

  Chờ chút, hiện tại Nghịch Lang Gia thật giống... Thật giống như chỉ là một đạo linh hồn!

  Khi mọi người ý thức lại, đều kinh hô lên khó có thể tin nổi, phải biết rằng trên thế giới này, nếu như thân thể một người chết đi, như vậy cũng là chết rồi, tuy nói linh hồn có thể tồn tại độc lập, nhưng thứ đồ chơi này dù sao cũng là bản nguyên nhân loại, mất đi thân thể, linh hồn vô cùng yếu đuối, yếu đuối đến mức dù gặp phải một tia nắng mặt trời, thậm chí một cơn gió mạnh cũng sẽ biến thành tro bụi.

  Nhưng hiện tại linh hồn Nghịch Lang Gia hoàn chỉnh vô khuyết, thậm chí không chịu đại tự nhiên ảnh hưởng, điều này không thể không khiến người ta kinh thán, thiên kiêu chính là thiên kiêu, linh hồn từ lúc sinh ra đã mạnh mẽ hơn so với người bình thường. Bất quá, chỉ còn lại linh hồn thì hắn có thể làm gì? Làm một cô hồn dã quỷ sao? Không ai biết, dù sao linh hồn Nghịch Lang Gia cũng đã tiến vào núi Táng Cổ, còn núi Táng Cổ lại được xưng là tạo hóa chi địa, cũng gọi là kỳ tích chi địa, có ai dám nói sau này Nghịch Lang Gia chỉ có thể là cô hồn dã quỷ đây?
   
 2. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Thế nhưng, linh hồn đi ra từ núi Táng Cổ cũng không chỉ có một mình Nghịch Lang Gia, trừ hắn ra còn có một đám thiên kiêu trước đó bị Trần Lạc chém giết như Đường Tuấn, Vân Phi Dương, Phương Thiếu Khanh đều dồn dập đi ra từ bên trong núi Táng Cổ, không ai ngoại lệ, đều là trạng thái linh hồn, có tới hơn mười vị, những vị thiên kiêu hai đời mười năm bị chết đi dĩ nhiên đều ở nơi này, sắc mặt ai nấy đều lo sợ tái mét, nhìn chung quanh, như ẩn như hiện, phảng phất như bất cứ lú nào cũng có thể tán loạn.

  Nhìn những linh hồn này, mọi người không khỏi tiếc hận thay cho bọn hắn, những người này có người nào không từng là hạng thiên kiêu tài năng xuất chúng, tiền đồ có thể nói là vô cùng sáng lạn, không tới bao nhiêu năm sợ là đều trở thành những đại tong sư ngạo thị quần hùng, nhưng bọn hắn hết lần này tới lần khác tự cao vô địch, nhất định phải đi trêu chọc Lạc gia kia, kết quả là, từng người từng người hiệ chỉ có thể lưu lạc thành linh hồn, bằng không khi tiến vào núi Táng Cổ, không chừng chờ đợi bọn họ có thể là thiên đại tạo lắm.

  Dát dát dát, có tiếng người vỗ tay, chính là Hoàng Phủ Đô Linh, hắn đứng ở một bên, vừa vỗ tay vừa cười nói:

  - Nhìn dáng vẻ từng người từng người các ngươi xem, thực khiến người ta cảm thấy đáng thương lại buồn cười, nếu như ta suy đoán không sai, chư vị đều là những thiên kiêu tiếng tăm lừng lẫy thiên hạ ngày nay chứ? Nhiều người như vậy dĩ nhiên toàn bộ đều chết trong tay Trần Lạc kia… Các ngươi không cảm thấy mất mặt, thế nhưng ta lại cảm thấy mất mặt, thật khiến cho ta không biết phải nói gì cho phải, ha ha… Thiên kiêu? Các ngươi… Xứng sao?

  Bị Hoàng Phủ Đô Linh công nhiên hạ nhục như vậy, đám người đã từng là thiên kiêu kia chỉ có thể làm bộ không nghe thấy, giận nhưng không dám nói gì, kinh khủng rúc lại như một đám chim cút, không dám động đậy, ngay cả đầu cũng không dám nhấc lên. Bất quá có một người vẫn đứng dậy, chính là Nghịch Lang Gia, linh hồn của hắn xem ra rất cường đại, bởi vì linh hồn người khác đều là mờ ảo mơ hồ như sương khói, còn linh hồn Nghịch Lang Gia vẫn không nhúc nhích, giống như một cái bóng.

  - Ngươi! Là! Ai!

  Khi còn sống, Nghịch Lang Gia chính là một người cuồn ngạo, hung hang ương ngạnh, cho dù hiện tại chỉ là một đạo linh hồn, nhưng hắn vẫn ngông cuồng tự đại như trước.

  Hoàng Phủ Đô Linh đọc ra từng chữ tên gọi của mình, sau đó cười nói:

  - Ta biết ngươi, ngươi là Nghịch Lang Gia, trước đây thức tỉnh chính là huyết mạch Bạch Hổ, bất quá cũng chỉ là trước đây thôi, hiện tại ngay cả thân thể cũng không có, chỉ là một linh hồn, ngươi còn muốn sống chui sống lủi trên thế gian còn có ý nghĩa gì?

  - Ồ? Ngươi cho là Nghịch Lang Gia ta dễ chết như vậy sao?

  - Thế nào? Lẽ nào ngươi muốn lấy thân thể linh hồn tu thành Vu yêu sao?

  Hoàng Phủ Đô Linh ngay cả đại năng thượng cổ luân hồi chuyển thế cũng không đặt vào trong mắt, há lại coi trọng Nghịch Lang Gia chỉ còn là một linh hồn?

  Khóe miệng hắn nhếch lên nụ cười đầy rẫy xem thường, nói:

  - Ngươi có tư cách tu thành Vu yêu sao? Ngươi có can đảm đi lên con đường Vu yêu này sao? Ngươi không có tư cách, ngươi cũng không dám, ha ha, không biết ta nói đúng không?

  - Ha ha ha!

  Nghịch Lang Gia đột nhiên cười to, ngạo nghễ nói:

  - Ngươi bất quá chỉ là thứ được sinh ra theo thời thế khi núi Tang Cổ xuất hiện, hừ! Thiên địa to lớn, ngươi mới biết được bao nhiêu, hôm nay Nghịch Lang Gia ta liền cho ngươi xem một chút, ta tái tạo lại thân thể như thế nào.

  - Ồ?

  Hoàng Phủ Đô Linh hơi sững sờ, tựa như không lý giải được, cũng không người nào biết Ngịch Lang Gia nói tới tái tạo thân thể đến tột cùng là có ý gì.

  Thoáng chốc, chỉ thấy linh hồn Nghịch Lang Gia bay lên phía chân trời, ngửa đầu nhìn lên trên hư không, hô to:

  - Vân Đoan tại thượng, Nghịch Lang Gia ta chính là người thiên mệnh, khẩn cầu Vân Đoan hạ xuống lực lượng bản nguyên tái tạo lại thân thể cho ta!

  Rào! Hành động của Nghịch Lang Gia khiến cả biên hoang ồ lên một trận, thiên mệnh theo lời hắn nói là gì, không ai biết được, bất quá hắn dĩ nhiên khẩn cầu Vân Đoan vận dụng lực lượng bản nguyên tái tạo lại thân thể cho hắn, điều này có thể sao? Mọi người đều biết, Vân Đoan thông trị bản nguyên của phiến thế giới này, còn bản nguyên là cái gì, e là không có mấy người chân chính biết được. Cũng phải nói lại, coi như bản nguyên của Vân Đoan thật sự thần kỳ đến độ có thể tái tại thân thể cho người ta, nhưng Vân Đoan sẽ vận dụng sao? Dù sao đó cũng là bản nguyên thế giới a.

  Đột nhiên, âm thanh thần thánh, quang minh vang lên, đây là tiếng ca của Vân Đoan. Theo đó, trong hư không xuất hiện một mặt thủy kính óng ánh long lanh, giống như một dạng thẩm phán chi nguyên, nhưng đó không phải thẩm phán, còn là thứ gì thì không ai biết, nó càng giống như một loại sinh mệnh chi nguyên, bởi vì bất luận người nào cũng có thể cảm nhận được bên trong đó ẩn chứa khí tức sinh mệnh cường đại.

  Ngay sau đó, từ mặt thủy kính long lanh chứa đầy khí tức sinh mệnh chi nguyên kia chiết xạ ra một đạo ánh sáng màu nhũ bạch, ánh sáng bao phủ lấy linh hồn Nghịch Lang Gia, sau đó là một cảnh tượng khó tin xảy ra ngay trước mắt bao người, linh hồn Nghịch Lang Gia hóa thành bạch hổ, ngay sau đó thân thẻ của hắn thật sự bắt đầu tái tạo, chuyện này thực sự quá thần kỳ, thần kỳ tới mức khiến người ta khó có thể tin được.

  Không biết qua bao lâu, khi mặt thủy kính lóng lánh sinh mệnh chi nguyên biến mất giữa hư không, Nghịch Lang Gia cũng biến mất, thay vào đó là một đầu Bạch Hổ vương giả, thần thánh và quang minh.

  Ngao! Một tiếng hổ gầm chấn động thiên địa.

  Qua giây lát, bạch hổ hóa thành hình người, không phải ai khác, chính là Nghịch Lang Gia, đây là một Nghịch Lang Gia hoàn toàn mới, quanh thân hiện ra ánh sáng màu trắng chói mắt, bên trong ánh sáng màu trắng ẩn chứa khí tức quang minh thần thánh và cường đại, giống như nhật nguyệt quân lâm, thật là cường đại.

  Thành công? Vân Đoan thực sự vận dụng lực lượng bản nguyên tái tại lạo thân thể cho Nghịch Lang Gia? Trời ạ! Chuyện này quả thật quá…

  - Ngươi có gì muốn nói?

  Nghịch Lang Gia đứng trên cao nhìn xuống, nhìn vào Hoàng Phủ Đô Linh ở bên dưới.

  - Ghê gớm! Đúng là không tin nổi!

  Hoàng Phủ Đô Linh lại vỗ tay, cười nói:

  - Bội phục, bội phục, có thể khiến Vân Đoan không tiếc vận dụng lực lượng bản nguyên tái tạo lại thân thể cho ngươi, xem ra người thiên mệnh quả nhiên không phải bình thường.

  Chuyển đề tài, hắn lại nói:

  - Bất quá vì tái tạo thân thể, ngươi dĩ nhiên ký kết khế ước với Vân Đoan, thậm chí bá luôn chân hồn bạch hổ độc nhất vô nhị của mình cho Vân Đoan… Việc này thực khiến người ta kính nể không thôi!

  Tuổi đời Hoàng Phủ Đô Linh bất quá mới chỉ mười hai, nhưng những chuyện hắn biết lại nhiều đến đáng sợ, Nghịch Lang Gia ký kết khế ước với Vân Đoan, còn có linh hồn bạch hổ gì đó, chuyện như thế ngay cả đại lão lánh đời cũng không biết, vì sao hắn biết được?
   
 3. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Ồ? Ngươi đến cùng là ai?

  Nghịch Lang Gia lắc mình đi đến, xuất hiện ở trước mặt Hoàng Phủ Đô Linh, nhìn thẳng vào đối phương, tựa như muốn nhìn ra chút gì đó.

  Hoàn Phủ Đô Linh cười không nói.

  Nghịch Lang Gia khẩn cầu Vân Đoan vận dụng lực lượng bản nguyên tái tạo thân thể, những người khác như Đường Tuấn, Vân Phi Dương, Phương Thiếu Khanh hay mấy chục người còn lại đều dồn dập noi theo, thế nhưng Vân Đoan căn bản không để ý đến bọn họ, mặc kệ cho bọn họ khẩn cầu như thế nào, kết quả vẫn giống nhau.

  - Chư vị không nên uổng phí tâm tư!

  Lang Thiên cười đi tới, nói:

  - Các ngươi không phải Nghịch Lang Gia, các ngươi không có chân hồn bạch hổ như hắn, càng không phải người thiên mệnh, Vân Đoan sao có thể vận dụng lực lượng bản nguyên tái tạo thân thể cho các ngươi, dù các ngươi có hô khản cổ cũng vô dụng, bởi vì sự tồn tại của các ngươi đối với Vân Đoan căn bản không có bất kỳ giá trị nào.

  - Ồ? Không biết sự tồn tại của ta với Vân Đoan có giá trị gì khôn đây?

  Một thanh âm truyền đến, nhưng là truyền đến từ núi Táng Cổ.

  Là ai?

  Khi mọi người còn đang kinh nghi, chỉ thấy một người đi ra từ trong núi Táng Cổ. Không! Đây không phải là một người, tương tự cũng là một đạo linh hồn, khác biệt chính là, đây là một đạo linh hồn màu máu, tựa như đang đươc máu thiêu đốt, không ai có thể nhìn thấy rõ được dung nhan của hắn, nhưng nhìn vào đạo linh hồn này, mọi người cũng biết hắn là Tịch Nhược Trần.

  - Tịch Nhược Trần, lâu rồi không gặp có khỏe hay không?

  Nghịch Lang Gia tự nhiên cũng nhận ra Tịch Nhược Trần, khi còn ở học phủ Trung Ương, hắn đã nhìn Tịch Nhược Trần không vừa mắt, trước đó là vậy, hiện tại vẫn là như thế.

  - Nghịch Lang Gia, ngươi tốt xấu gì cũng là người thiên mệnh, lại có chân hồn bạch hổ, chỉ vì tái tạo thân thể dĩ nhiên lựa chọn ký kết khế ước với Vân Đoan, ha ha…

  Tịch Nhược Trần tựa như một ngọn lửa máu đang thiêu đốt, ngay sau đó, bên trên hư không cũng xuất hiện một đạo thủy kính óng ánh, cũng giống một dạng như mặt thủy kính vừa rồi bao phủ Nghịch Lang Gia, chẳng lẽ Vân Đoan cũng chuẩn bị vận dụng lực lượng bản nguyên tái tại lại thân thể cho Tịch Nhược Trần?

  - Hừ! Ngươi chẳng phải cũng thế sao?

  Nghịch Lang Gia cười gằn.

  - Ha ha!

  - Ký kết khế ước với Vân Đoan có thể đổi lấy một thân thể bản nguyên vô cùng cường đại, đây thật là một bút buôn bán có lời, Nghịch Lang Gia ngươi không chịu thiệt.

  Tịch Nhược Trần nhàn nhạt cười, nhìn thủy kính ẩn chứa sức sống cường đại trong hư không, cười lên ngông cuồng, chẳng thèm ngó tới, nói:

  - Bất quá, Tịch Nhược Trần ta không cần.

  Có ý gì? Chẳng lẽ Tịch Nhược Trần cự tuyệt Vân Đoan? Tại sao?

  Mọi người đều cảm thấy khó có thể tin nổi, đám mấy chục người Đường Tuấn, Vân Phi Dương khẩn cầu Vân Đoan tái tạo lại thân thể cho mình như khẩn cầu ông nội bà nội, nhưng Vân Đoan không để ý đến bọn họ, ngược lại còn chủ động tái tại thân thể giúp Tịch Nhược Trần, thế nhưng hắn dĩ nhiên từ chối, phải biết rằng đó là lực lượng bản nguyên từ Vân Đoan a.

  Đúng như Tịch Nhược Trần vừa mới nói, sau khi lấy lực lượng bản nguyên thế giới tái tạo thân thể, tuyệt đối là vô cùng cường đại, có thể nói là không người có thể lay động, hoành hành thiên hạ không đối thủ, nhưng hiện tại Tịch Nhược Trần đã cự tuyệt.

  - Không có nghe rõ sao?

  Tịch Nhược Trần nhìn thủy kính sinh mệnh trong hư không, nói:

  - Ta nói rồi, Tịch Nhược Trần ta không cần.

  - Tại sao? Ha ha!

  Tịch Nhược Trần tựa như ngọn lửa màu máu, đột nhiên điên cuồng bốc cháy lên, như biển máu phần thiên, đốt cháy bầu trời, thật là khủng bố.

  Theo đó âm thanh Tịch Nhược Trần từ trong biển máu truyền đến:

  - Linh hồn Tịch Nhược Trần ta được truyền thừa của Huyết tộc chi tổ Dracula, chỉ cần linh hồn không chết, thân thể ta liền bất diệt, cho dù thân thể hóa thành tro tàn, cũng có thể dùng máu tái sinh, một Trần Lạc nho nhỏ há có thể chém giết đbất diệt thân của Tịch Nhược Trần ta?

  Máu nhuộm đỏ tràn ngập phía chân trời, tựa như sử thi ầm ầm sống dậy, không có giết chóc ngập trời, cũng không có lửa giận điên cuồng, có chỉ là ưu nhã, vô tận ưu nhã. Trong biển máu mơ hồ có thể thấy được một người, một nam tử đẹp trai, hắn đứng lặng trong biển máu, hai tay mở rộng, ngửa mặt nhìn bầu trời, tựa như một vị thân sĩ ưu nhã nhất trong đất trời.

  Đột nhiên, sau lưng hắn sinh ra một đôi cánh máu, ngay sau đó lại thêm một đôi, trong tiếng kinh ngạc than thở của mọi người, sau lưng nam tử này dĩ nhiên mười hai huyết dực.

  Trong kỳ thư thiên địa "Chư thế kỷ " có ghi chép liên quan đến Huyết tộc, có người nói trong truyền thừa Huyết tộc, mười hai cánh là tồn tại đứng đầu, được xưng là Huyết tộc có huyết thống thuần khiết nhất, cũng được truyền thừa từ thủy tổ Huyết tộc Dracula, được khen là Huyết tộc chi tử, linh hồn bất tử, thân thể bất diệt. Đây là ghi chép về truyền thuyết chân chính trong Chư thế kỷ, còn người biến truyền thuyết đó thành sự thật là Tịch Nhược Trần.

  Núi Táng Cổ hiện thế, không biết thành tựu bao nhiêu thiên kiêu, tử nguyên bảy màu đại tự nhiên, mẫu nguyên bảy màu đại tự nhiên, còn có đại năng thượng cổ luân hồi chuyển thế và mười hai chòm sao, hiện tại ngay cả Huyết tộc chi tử chỉ có trong ghi chép tại Chư thế kỷ cũng đi ra, chuyện này quả thực khó có thể tin nổi.

  Khi Tịch Nhược Trần thu hồi mười hai huyết dực sau lưng, biển máu bốc lên bên trên hư không theo đó cũng tiêu tán, để lộ ra một dung nhan cực kỳ đẹp trai, khí chất ưu nhã đến cực điểm, cái thế vô song, ngạo thị bầu trời.

  - Lợi hại, thực là lợi hại, bội phục, thực sự là bội phục.

  Hoàng Phủ Đô Linh vỗ tay, cười nói:

  - Không nghĩ đến Tịch Nhược Trần ngươi có Huyết chi chân hồn, nắm giữ huyết thống Dracula thủy tổ Huyết tộc, thành tựu Huyết tộc chi tử mười hai cánh, từ nay về sau linh hồn bất tử, thân thể bất diệt, thực khiến cho người ta được mở rộng tầm mắt.

  - Xem ra so với Nghịch Lang Gia thì Tịch Nhược Trần ngươi vẫn cao hơn một bậc.

  Lang Thiên cũng cười nói.

  - Nghịch Lang Gia lấy chân hồn Bạch Hổ mượn thế giới bản nguyên thành tựu thân thể vô thượng, xưng là thế giới chi tử cũng không ngoa, Tịch Nhược Trần lấy huyết thống Huyết tộc tộc chí cao thành tựu Huyết tộc chi tử mười hai cánh, ai mạnh ai yếu đúng là chưa thể kết luận.

  Núi Táng Cổ hạ sinh ra ba vị thiên kiêu tuyệt thế, tuổi còn nhỏ nhưng tựa hồ hiểu biết không ít, đặc biệt là Long Diệu nhìn cứ như ông cụ non, trên khóe miệng mãi mãi là ý cười cao thâm khó dò. Dứt lời, lại nói:

  - Bất quá ta càng hiếu kỳ, không biết Gia Cát Thiên Biên được xưng là rồng trong loài người sẽ dùng biện pháp gì để tái tạo thân thể đây?

  Gia Cát Thiên Biên, rồng trong loài người, hắn cũng đi ra rồi sao?

  Nghe đến cái tên Gia Cát Thiên Biên này, mọi người lập tức nhìn lại xung quanh, vẫn chưa phát hiện thấy thân ảnh Gia Cát Thiên Biên, bất quá lại phát hiện thấy một con rồng vọt ra từ bên trong núi Táng Cổ, đây mới thật sự là một con rồng.
   
 4. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Thân Thanh Long tựa như trường xà, đầu kỳ lân, đuôi cá chép, mặt có râu dài, sừng như lộc, có ngũ trảo, tướng mạo uy vũ, là Thanh Long, cũng là Thương Long.

  Phàm là người nghe qua cái tên Gia Cát Thiên BIên này, hầu như ai cũng biết hắn thức tỉnh chính là huyết mạch Thanh Long, được xưng là đứng đầu trong các thần thú, cũng là người đầu tiên thức tỉnh huyết mạch Thanh Long trong vạn năm kim cổ.

  Lẽ nào con rồng này chính là linh hồn Gia Cát Thiên Biên sao?

  - Linh hồn Gia Cát Thiên biên quả nhiên là Long chi chân hồn.

  Hoàng Phủ Đô Linh vỗ tay tán dương, cười nói:

  - Ta đoán Gia Cát Thiên Biên tuyệt đối sẽ không ký kết khế ước với Vân Đoan.

  - Người nắm giữ Long chi chân hồn, há lại chịu cúi đầu về phía Vân Đoan.

  Lang Thiên cười nhạt, nói:

  - Cho dù thế giới bản nguyên rất có mê hoặc, thế nhưng bậc rồng trong loài người như Gia Cát Thiên Biên sợ là cũng không thèm.

  Ngao! Long chi chân hồn Gia Cát Thiên Biên rống lên một tiếng, sau đó nhảy thẳng vào trong thẩm phán Cửu Ngũ chí tôn từ đại Thương Thiên. Trong lúc nhất thời, nhật nguyệt biến hóa, ánh sao lấp lánh, tựa như thuần phục lại nơi đây. Thiên lôi câu địa hỏa, cuồng phong thổi mưa rào, tựa như đại tự nhiên đang chúc mừng.

  Giờ khắc này, mọi người đều bối rối, tư duy ngắn lại, trong đầu trống không, bởi vì một màn này quá điên cuồng, quá đồ sộ, cũng quá chấn động. Thiên tứ chi tử, đây cũng là truyền thuyết được ghi chép trong Chư thế kỷ.

  Không biết qua bao lâu sau, thật sự không biết, mọi người đều quên đi thời gian, cứ nhìn như vậy, thậm chí có người quỳ xuống đất cúng bái. Ngày đó mặt trăng đình chỉ biến hóa, những ngôi sao thôi không còn lấp lóe, khi đại tự nhiên và thiên địa thôi không còn chúc mừng, khi thẩm phán Cửu Ngũ chí tôn từ đại Thương Thiên biến mất, tất cả theo đó cũng đình chỉ.

  Bên trên hư không xuất hiện một người, một thanh niên mặt đẹp như ngọc, anh tuấn kiên cường, dung mạo đẹp trai có thể xưng tụng là mỹ nam tử đệ nhất thiên hạ ngày nay. Hắn đứng thẳng người, tựa như vạn phu khó địch nổi oai phong, thần tình sừng sững, khí khái như ngàn trượng lăng vân, tâm hùng gan lớn, xương cứng gân dai. Hắn đứng tĩnh lặng ở đó, giống như từ khi sinh ra đã có trên người khí thể Vương giả, hai mắt mở ra, đôi con ngươi trong hai mắt như hai vầng nhật nguyệt, trán cao như sao, một mắt quét ngang ngạo thị bầu trời, bễ nghễ chúng sinh.

  Thiên tử! Đây chính là trời xanh ban tặng thiên tử.

  Mọi người đều tận mắt nhìn thấy thẩm phán Cửu Ngũ chí tôn từ trời xanh, tất cả mọi người đều cảm giác được khí thế Vương giả trên người Gia Cát Thiên Biên, không ai dám phủ nhân Gia Cát Thiên Biên chính là Thiên Tứ chi tử.

  - Một Nghịch Lang Gia mượn thế giới bản nguyên tái tạo thân thể vô thượng, thành tựu thế giới chi tử.

  - Một Tịch Nhược Trần mượn huyết thống chí cao của Huyết tộc, tái tạo thân thể mười hai cánh, thành tựu Huyết tộc chi tử.

  - Một Gia Cát Thiên Biên mượn thẩm phán Cửu Ngũ từ trời xanh tái tạo thân thể chí tôn, thành tựu Thiên Tứ chi tử.

  - Thực hay, thực sự quá hay.

  Hoàng Phủ Đô Linh vỗ vỗ tay, cười nói:

  - Sau núi Táng Cổ hienj thế, trên phiến thế giới này thực sự là càng ngày càng náo nhiệt, thế giới chi tử, Huyết tộc chi tử, Thiên Tứ chi tử… Chỉ nghĩ đến thôi cũng khiến cho người ta hung phấn.

  - Cũng chỉ có như thế mà thôi, thế giới chi tử thì đã làm sao, Huyết tộc chi tử thì thế nào?

  Ba đại thiên kiêu tuyệt thế thực sự có thể nói là một người hiểu biết hơn một người, một người càng ngông cuồng tự đại hơn một người. Lang Thiên tiến về phía trước một bước, nhìn Gia Cát Thiên Biên, lại nói:

  - Dù cho là Thiên Tứ chi tử, thì đã làm sao đây?

  - A, chớ vội, còn có hai vị đại nhân vật không hề đi ra đây.

  Long Diệu thần bí khó lường, nhắm mắt lại, tựa như đang cảm thụ điều gì đó.

  - Long huynh nói tới chính là Thương Vô Tà và Mộ Vân Không?

  Thanh âm Hoàng Phủ Đô Linh vừa vang lên, rất nhanh sau đó liền thấy hai người trước sau từ bên trong núi Táng Cổ đi ra, chính là Thương Vô Tà và Mộ Vân Không, khiến người ta cảm thấy khó tin nổi chính là, hai người này tựa hồ cũng không phải trạng thái linh hồn, mà là… Nắm giữ thân thể thực sự.

  Chuyện gì đã xảy ra?

  Tại thời điểm núi Táng Cổ hiện thế, rất nhiều người đều tận mắt thấy Thương Vô Tà và Mộ Vân Không bị Trần Lạc chém giết, mặc dù linh hồn bọn họ cường hãn, như Nghịch Lang Gia, Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên đều được ông trời chiếu cố, nắm giữ đại tạo hóa, nhưng cũng không thấy bọn họ tái tạo thân thể, đến tột cùng là chuyện gì xảy ra? Hai người này cũng quá quỷ dị đi, khong có ai biết tại sao, những đại lão lánh đời không biết, ngay cả ba vị thiên kiêu tuyệt thế vẫn tỏ ra không gì không biết cũng đang nhíu mày.

  Đột nhiên, bên trên hư không xuất hiện hai đạo thẩm phán chi nguyên, một đạo bao phủ Thương Vô Tà, một đạo bao phủ Mộ Vân Không, thẩm phán của hai người vô cùng qái lạ, giống như những vòng xoáy, trông có vẻ vô cùng cường đại và đáng sợ. Đây là thẩm phán gì? Không có ai biết, bất quá thiên kiêu tuyệt thế Long Diệu vẫn thần bí khó lường đột nhiên mở mắt ra, trong đôi mắt đen nhánh lập lòe ra sắc thái dị dạng, hít sâu một hơi, nhàn nhạt phun ra hai chữ:

  - Bội phục!

  Rất nhanh, Hoàng Phủ Đô Linh giống như cũng nhìn ra điều gì đó, một lần nữa không nhịn được vỗ tay, nói:

  - Lợi hại! Thực sự là lợi hại, không nghĩ tới hai vị có thể độ hai lần luân hồi, thực khiến cho ta được mở rộng tầm mắt.

  - Trước khi chưa mở ra phong ấn linh hồn, có thể một lần nữa luân hồi chuyển thế, hai vị thực sự là kỳ tài cái thế!

  Lang Thiên cũng thở dài, nói.

  Ba vị thiên tài tuyệt thế nói ra khiến cho toàn trường chấn động, hai lần độ luân hồi là cái gì? Chẳng lẽ nói Thương Vô Tà và Mộ Vân Không sau khi bị Trần Lạc chém giết, lập tức liền cho linh hồn một lần nữa luân hồi chuyển thế? Điều này sao có thể? Chuyện này cần linh hồn mạnh mẽ cỡ nào mới có thể chịu đựng được hai lần luân hồi? Điều này quá không thể tưởng tượng nổi.

  - Nhìn khắp thượng cổ, không mấy người có tư cách luân hồi chuyển thế, người có thể chịu đựng hai lần luân hồi càng là đếm trên đầu ngón tay.

  Long Diệu cười đầy phức tạp, nhìn thẩm phán chi nguyên giống như những vòng xoáy trên hư không, từ tốn nói:

  - Hai đạo thẩm phán chi nguyên, một đạo là thẩm phán Thiên Vương tòa, một đạo là thẩm phán Địa Vương tòa, sau khi hai lần độ luân hồi có thể đưa tới thẩm phán Thiên Vương tòa và Địa Vương tòa, nhìn trong thượn cổ, người như vậy chỉ có…

  Nghe giọng điệu Long Diệu nói, chẳng lẽ hắn nhìn thấu thân phận kiếp trước của Thương Vô Tà và Mộ Vân Không?

  - Long huynh, chỉ có cái gì thế?

  Lang Thiên tra hỏi.

  - Phật dạy, không thể nói!

  Khóe miệng Long Diệu hiện lên ý cười càng đậm hơn.

  - Lang huynh, lẽ nào ngươi chưa nhìn ra?

  - Ồ? Lẽ nào Hoàng Phủ huynh nhìn ra?

  - Thời đại thượng cổ có mấy người vấn đỉnh Thiên Vương tọa, có mấy người vấn đỉnh Địa Vương tọa? Thiên Vương và Địa Vương được ghi danh trong Chư thế kỷ lại có máy người?
   
 5. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Ha ha! Thiên Vương và Địa Vương lưu danh trong Chư thế kỷ, thì ra là như vậy… Nguyên lai Thương huynh chính là thượng cổ Thiên Vương luân hồi chuyển thế, Mộ huynh lại là thượng cổ Địa Vương luân hồi chuyển thế… Trách không được hai vị có thể độ hai lần luân hồi, trách không được hai vị đều biết ảo diệu của núi Táng Cổ, thì ra là như vậy! Ha ha ha!

  Lang Thiên tựa hồ ý thức được cái gì, bắt đầu cười ha hả.

  Thương Vô Tà chính là thượng cổ Thiên Vương luân hồi chuyển thế? Mộ Vân Không chính là thượng cổ Địa Vương luân hồi chuyển thế? Ông trời ạ! Đây là sự thực sao?

  Từ thủa hỗn độn sơ khai, Thiên ở trên, Địa ở dưới, trời xanh nắm giữ mười hai vương tọa, mặt đất cũng nắm giữ mười hai vương tọa, được gọi là mười hai Thiên Vương tọa và mười hai Địa Vương tọa. Tại thời đại thượng cổ có mấy người vấn đỉnh Thiên Vương tọa, cũng có mấy người vấn đỉnh Địa Vương tọa, đây không phải là truyền thuyết, đây là do Chư thế kỷ ghi chép lại.

  Chư thế kỷ chính là kỳ thư thiên địa, ghi chép những việc truyền kỳ, kinh thiên động địa từ cổ chí kim, người có thể được lưu danh trong Chư thế kỷ không ngoại lệ, đều là những đại nhân vật quát tháo phong vân đương đại. Tại thời thượng cổ, mười hai Thiên Vương và mười hai Địa Vương đều là những đại nhân vật tiếng tăm lừng lẫy đương thời, chỉ là khiến tất cả mọi người không nghĩ tới, Thương Vô Tà dĩ nhiên là thượng cổ Thiên Vương chuyển thế, Mộ Vân Không dĩ nhiên là thượng cổ Địa Vương chuyển thế.

  Về phần Thương Vô Tà đến tột cùng là vị Thiên Vương thượng cổ nào, Mộ Vân Không đến tột cùng là vị Địa Vương thượng cổ nào, không ai biết được, nhưng điều này có trọng yếu không? Đáp án chắc chắn là không trọng yếu, bởi vì mười hai Thiên Vương thượng cổ và mười hai Địa Vương thượng cổ, có người nào không phải dạng nhân vật uy chấn tám phương? Thế nên, việc bọn họ là ai căn bản không trọng yếu, trọng yếu chính là Thương Vô Tà là thượng cổ Thiên Vương, Mộ Vân Không là thượng cổ Địa Vương, chỉ cần như vậy là đủ rồi, chỉ cần tên tuổi thượng cổ Thiên Vương và thượng cổ Địa Vương cũng đủ có thể dọa chết người ta rồi.

  Vẫn nói núi Tán Cổ chính là tạo hóa chi địa, là biến số chi địa, cũng là cánh cửa vận mệnh, nhưng tạo hóa, biến số, vận mệnh của những người này cũng quá lớn đi, chỉ ngắn ngủi trong bảy mươi hai ngày, không biết đã sinh ra bao nhiêu thành tựu, đếm không hết được. Mấy ngàn vị thiên kiue do Hoàng Phủ Đô Linh, Lan Thiên, Long Diệu dẫn đầu, mấy trăm người hòa vào đại tự nhiên, thành tựu linh thể bảy màu, một vị mẫu nguyên đại tự nhiên, ba vị tử nguyên đại tự nhiên, hơn mười vị đại năng thượng cổ luân hồi chuyển thế, một vị thế giới chi tử, một vị Huyết tộc chi tử, một vị Thiên Tứ chi tử, hiện tại lại xuất hiện hai vị đại năng từng vấn đỉnh Thiên Vương tọa và Địa Vương tọa tại thời thượng cổ.

  Điều này thực sự quá điên cuồng, điên cuồng đến mức khiến người ta không thể tin được, cũng không thể nào tiếp thu được.

  - Mẹ ơi! Nghịch Lang Gia thành tựu thế giới chi tử vô thượng, Tịch Nhược Trần thành tựu Huyết tộc chi tử, mười hai cánh bất tử bất diệt, Gia Cát Thiên Biên thành tựu Thiên Tứ chi tử chi tôn, hiện tại Thương Vô Tà lại là thượng cổ Thiên Vương chuyển thế, Mộ Vân Không lại là thượng cổ Địa Vương chuyển thế…

  Lãnh Cốc nhếch miệng, ngạc nhiên nỉ non. Vốn hắn còn nghĩ chính mình thành tựu một cái tử nguyên bảy màu đại tự nhiên, sau này tuyệt đối có thể hãnh diện, tuy không nói không chút kiêng kỵ coi trời bằng vung, nhưng ít ra cũng có thể hoành hành thiên hạ chứ? Thế nhưng cho đến hiện tại hắn mới biết được, tất cả đều chỉ là tự mình cho rằng mà thôi, thành tựu tử nguyên bảy màu của mình ở trước thế giới chi tử, Huyết tộc chi tử, Thiên Tứ chi tử căn bản không đáng nhắc tới, chứ đừng nói còn có hai vị thượng cổ Thiên Vương và Địa Vương.

  - Chỉ tiens vào núi Táng Cổ một chuyến, mẹ nó, mỗi một người đều thành tinh, bọn họ hoặc là truyền thuyết thần thoại ghi trong Chư thế kỷ, hoặc là người vấn đinh vương tọa trong Chư thế kỷ, sau này lão tử còn đi hỗn được sao?

  Lãnh Cốc đột nhiên cảm giác thấy cuộc đời mình cực kỳ u ám, không nhìn thấy bất kỳ hi vọng sáng sủa nào, hắn rất thất lạc, rất chán chường, toàn bộ đấu chí biến mất không còn, ngồi bệt xuống dưới đất, hiện tại hắn cũng chỉ có thể lo lắng.

  Bên cạnh, Tần Phấn và Ngạo Phong đều cau mày nhìn quanh, nói thật, việc Thương Vô Tà là thượng cổ Thiên Vương chuyển thế, Mộ Vân Không là thượng cổ Địa Vương chuyển thế cũng khiến hai người cảm thấy kinh ngạc, nhưng chỉ là kinh ngạc mà thôi, trừ đó ra cũng không còn gì khác. So với đó, càng khiến bọn họ kinh ngạc hơn, càng thêm nghi hoặc hơn là ba vị thiếu niên thiên kiêu không biết đột nhiên chui ra từ đâu.

  - Ngươi có thể nhìn ra cái gì?

  Ngạo Phong tra hỏi.

  Tần Phấn nhìn ba vị thiên kiêu tuyệt thế Hoàng Phủ Đô Linh, Lang Thiên và Long Diệu, hồi lâu sau mới lắc đầu một cái, nói:

  - Ba người này sợ là còn phức tạp hơn nhiều so với trong tưởng tượng của ta.

  - Ta cũng không nhìn thấu.

  Ngạo Phong suy nghĩ chốc lát, lại nói:

  - Trừ bỏ ba người bọn hắn, còn có Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, Mạc Khinh Sầu, Hạ Mạt, cho đến hiện tại ta cũng không nghĩ ra các nàn trước đó đến tột cùng là độ thứ thẩm phán gì.

  -Nhìn không thấu, nghĩ không ra đâu chỉ có mấy người bọn họ. Núi Táng Cổ hiện thế, thiên kiêu xuất hiện lớp lớp, thượng cổ luân hồi, người thiên mệnh sinh ra theo thời thế, tất cả đều rối loạn, cũn không ai biết đến tột cùng đã xuất ra bao nhiêu thiên kiêu, bao nhiêu người luân hồi, bao nhiêu người thiên mệnh.

  Tần Phấn thở dài, nói:

  - Phiến thê giới này về sau, sợ là sẽ rất loạn, rất rất loạn…

  - Không biết Lạc gia…

  Đề cập đến Trần Lạc, Ngạo Phong không biết nên nói tiếp như thé nào, Tần Phấn cũng không biết nên nói như thế nào.

  Ngày tiếp theo, núi Táng Cổ đột nhiên bắn ra bốn đạo ánh sáng chói mắt, phân biệt chỉ về bốn hướng đông, tây, nam, bắc. Ngay sau đó mọi người thấy bốn người vọt ra từ bên trong núi Táng Cổ, là bốn vị nữ nhân, cũng là bốn nữ nhân đẹp mê hồn, chính là Tứ y thiên hạ thần bí nhất thiên hạ ngày nay.

  Độc y Mạn Đà La phong hoa tuyệt đại, Thiên y Trường Hận xinh đẹp kinh hồng, Nhiên y Đường Bỉnh Nhiêm cảm động thiên nhiên, Sát y Vũ Yêu thần bí xinh đẹp.

  Tứ y xuất thế, vô thanh vô tức, không có thẩm phán, ngay cả dấu hiệu cũng khôn có, các nàng đứng lặng ở trên hư không, liếc mắt một cái nhìn các vị nữ thần như Lạc Anh, Tiết Thườn Uyển, cũng nhìn đám người Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần, Nghịch Lang Gia, cũng nhìn Thương Vô Tà và Mộ Vân Không, nhưng chỉ đơn giản là nhìn, trong thần sắc không hề toát lên thần thái kinh ngạc, dù là một tia cũng không có. Tựa hồ cá nàng căn bản không để ý, loại ánh mắt hờ hững, giống như dù cho Gia Cát Thiên Biên là chân mệnh thiên tử, dù cho Thương Vô Tà là người đứng đầu thượng cổ, các nàng cũng không nhúc nhích chút nào, bởi vì ngay từ mới đầu các nàng đã không để ý tới.
   
 6. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Thời gian ngày qua ngày, ánh sáng từ núi Tán Cổ ngày càng yếu, linh tức tỏa ra cũng nhạt dần, ngay cả người đi ra từ núi Táng Cổ cũng ngày càng ít, mọi người cũng biết núi Táng Cổ sắp biến mất rồi, nhưng mọi người đều không có thả lỏng cảnh giác, tất cả mọi người vẫn chăm chú nhìn vào núi Táng Cổ, bất kể là những thiên kiên tuyệt thế đám Hoàng Phu Đô Linh, hay là những đại năng thượng cổ đám Gia Cát Thiên Biên, hay là những nữ thần Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, thậm chí Tứ y thiên hạ như một câu đố, đều đang khá khẩn trương nhìn về phía núi Táng Cổ.

  Bọn họ đều đang đợi, đợi một người.

  Ai cũng không hề nói ra, nhưng mọi người cũng biết bọn họ chờ chính là Thiên Vương lão tử, Lạc gia Trần Lạc.

  Một người lúc vui liền như Phật, lúc giận liền như Ma, truyền thuyết về hắn như một kẻ không hề biết kiêng kỵ, coi trời bằng vung, một kỳ tài cái thế uy chấn hai trới Vu pháp lẫn Trận pháp, một người dám giết sứ giả dám mây, chém trăm vị thiên kiêu, diệt ngàn vị trưởng lão, giết trăm vạn hùng sư cuồng đồ.

  Tựa hồ tất cả mọi người đều muốn biết, Trần Lạc kia sau khi tiến vào núi Táng Cổ sẽ có tạo hóa gì.

  Sau khi hiện thế được bảy mươi tám ngày, núi Tán Cổ dĩ nhiên trở nên như ẩn như hiện, phảng phất bất cứ lúc nào cũng có thể biế mất, nhưng vị Lạc gia trong truền thuyết kia vẫn chưa thấy xuất hiện. Đến ngày thứ bảy mươi chín, núi Táng Cổ như ẩn như hiện đột nhiên bắn ra một vệt hào quang, ánh sáng xông thẳng phía chân trời, chiếu rọi thế giới, vinh diệu thiên hạ, ngay sau đó, mặt trời bay lên từ phía chân trời phương Đông, trăng tròn bay lên từ phía chân trời phương Tây, trong hư không đầy rẫy những vì sao lấp lãnh.

  Thiên triệu, lại là thiên triệu! Nhật, Nguyệt, Tinh một lần nữa cùng hiện?

  Trước đó, khi Gia Cát Thiên Biên đi ra liền dẫn đến thiên triệu, Nhật, Nguyệt, Tinh cùng hiện, thành tựu Thiên Tứ chi tử, lẽ nào lần này lại có người thành tựu Thiên Tứ chi tử?

  Ngày đó, Nhật Nguyệt Tinh tụ hội, thế giới như đai địa hồi xuân, như vạn vật thức tỉnh, đại tự nhiên vui mừng tấu thánh ca vang vọng, theo đó không lâu, trong hư không quả nhiên xuất hiện một đạo thẩm phán chi nguyên, nhưng cũng không phải là thẩm phán Cửu Ngũ chí tôn, xem ra còn có chút tượng tự với thẩm phán của Thương Vô Tà và Mộ Vân Không, nhưng lại có chút bất đồng.

  Đây là thẩm phán gì? Mọi người dồn dập ngờ vực.

  - Đây tựa hồ là thẩm phán Vương tọa.

  Hoàng Phủ Đô Linh híp hai mắt lại, cau chặt mày, chăm chú nhìn thẩm phán chi nguyên phía trên hư không, chỉ bất quá lời của hắn truyền đến, khiến Lang Thiên ở bên cạnh cảm thấy kinh ngạc, hỏi:

  - Hoàng Phủ huynh, ngươi xác định đây là thẩm phán Vương tọa? Theo như ta thấy, đây tựa hồ không phải thuộc về Thiên Vương tọa, cũng không phải thuộc về Địa Vương tọa.

  - Trong đất trời, cũng không phải chỉ có Thiên Vương tọa và Địa Vương tọa.

  - Ta tự nhiên cũng biết, trước đó Hoàng Tuyền và Nhan Vô Lệ độ thẩm phán chính là mười hai Tinh Vương tọa sinh ra theo thời thế.

  Lang Thiên khẽ cau mày, trầm tư chốc lát, lại nói:

  - Mặc kệ là Thiên Vương tọa hay Địa Vương tọa, thậm chí Tinh Vương tọa cũng sẽ không gọi ra thiên triệu, nhưng thẩm phán này…

  - Xem ra sau núi Táng Cổ, phiến thế giới này sẽ càng hỗn loạn hơn nhiều trong tưởng tượng của ta.

  Vào lúc này, Long Diệu vẫn trầm mặc không nói đột nhiên mở miệng.

  - Nói vậy là sao?

  Lang Thiên tra hỏi.

  Giờ khắc này, Long Diệu thần bí khó lường bỗng nhắm hai mắt lại, xem ra hết sức nghiêm túc, ngay cả ý người luôn hiện trên khóe miệng cũng biến mất không còn, hắn hít sau một hơi, đột nhiên mở mắt ra, ngưng mắt nhìn thẩm phán chi nguyên trê hư không, nghiêm nghị nói:

  - Bởi vì thẩm phán chi nguyên này chính là dành cho Nhân Vương tọa.

  - Nhân Vương tọa?

  Thần tình Lang Thiên ngẩn ra, sợ hãi nói:

  - Không thể chứ? Thời đại thượng cổ cũng không có người vấn đỉnh Nhân Vương tọa, trong Chư thế kỷ cũng không thấy ghi chép có người từng vấn đỉnh Nhân Vương tọa.

  Không ai biết rõ trong thiên địa có bao nhiêu Vương tọa, đa phần mọi người chỉ biets đến ba đại Vương tọa chính là Thiên Vương tọa, Địa Vương tọa và Nhân Vương tọa. Chính như Lang Thiên từng nói, từ cổ chí kim, bất kể là Thiên Vương tọa hay Địa Vương tọa đều đã có người vấn đỉnh, hơn nữa danh ngạch đã đủ mười hai vị, chỉ có Nhân Vương tọa trong truyền thuyết là chưa có người vấn đỉnh, dù là một người cũng không. Hiện tại đột nhiên chui ra một thẩm phán thuộc vè Nhân Vương tọa, điều này sao không khiến cho người ta ngơ ngác.

  - Sở dĩ trong Chư thế kỷ không có ghi chps, là vì từ cổ chí kim không có ai vấn đỉnh.

  Thần tình Long Diệu nghiêm túc, ngưng mắt nhướng mày, chăm chú nhìn vào núi Táng Cổ, nói:

  - Bởi vì người này là người đầu tiên vấn đỉnh Nhân Vương tọa trong thiên địa, cũng là vị Nhân Vương đầu tiên trong thiên địa.

  Thanh âm Long Diệu cũng không lớn, nhưng truyền vào trong tai mọi người vẫn như tiếng sấm giữa trời quang, nếu như… Nếu như lời của Long Diệu là thật, như vậy chẳng phải vị Nhân Vương đầu tiên trong thiên địa sắp ra đời? Nhân Vương, đây chính là Nhân Vương đó!

  Trời ạ! Hắn là ai? Ai sẽ là vị Nhân Vương đầu tiên trong thiên địa? Chẳng lẽ là…

  Mọi người đều nghĩ đến một cái tên trước tiên, bởi vì người nên đi ra đều đã đi ra, chỉ còn có người kia vẫn chưa hề đi ra, sẽ là hắn sao? Sẽ là vị 1 vang dội cổ kim kia sao?

  Giờ khắc này, mọi người đều gắt gao nhìn chằm chằm về phía núi Táng Cổ, một người càng khẩn trương hơn một người, Lạc Anh là thế, Tiết Thường Uyển là thế, những người có thù không đội trời chung với Trần Lạc như đám người Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần, Thương Vô Tà, Mộ Vân Không càng khẩn trương hơn.

  Thời gian từ từ trôi qua, có người khẩn trương đến độ đổ mồ hôi lạnh toàn thân.

  Thoáng chốc, một người vọt ra từ bên trong núi Táng Cổ, tốc độ người này cực nhanh, giống như lưu tinh xông thẳng phía chân trời. Khi hắn đứng lặng trên hư không, mọi người đều ngây ngẩn cả người, bởi vì người vừa lao ra kia là một thiếu niên, một vị thiếu niên xem ra còn nhỏ tuổi hơn cả Hoàng Phủ Đô Linh.

  Mọi người đều cho rằng người đầu tiên thành tựu Nhân Vương trong trời đất sẽ là Lạc gia, nhân vật phong vân quát tháo kim cổ đương thời, ngay cả Thương Vô Tà, Mộ Vân Không, Gia Cát Thiên Biên và Tịch Nhược Trần cũng cho là như vậy, bọn họ vẫn còn đang lo lắng nếu đúng là Trần Lạc thành tựu Nhân Vương đầu tiên trong thiên đại, không biết sẽ phải ứng đối như thế nào, nhưng bọn họ không thể nghĩ tới người lao ra từ trong núi Táng Cổ cũng không phải Trần Lạc, đó chỉ là một vị thiếu niên chừng tám, chín tuổi.

  Thiếu niên đứng lặng ở trên hư không, thân mặc một bộ cẩm y bóng bẩy, dung mạo tuấn tú vô song, thần tình cao ngạo ngông cuồng, ngạo thị bầu trời, đôi mắt bá đạo ki không thể nghi ngờ, bễ nghễ thiên hạ, phảng phất như trên trời dưới đất chỉ có hắn duy ngã độc tôn.
   
 7. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Trên hư không bị bao phủ bởi thẩm phán chi nguyên thuộc về Vương tọa, trong lúc nhất thời, quanh thân thiếu niên lấp lóe ánh sáng, mười đạo linh mạch lũ lượt mở ra, ngay sau đó là mở ra linh hải Giới có thể dựng hóa vạn vật trong truyền thuyết, ngưng tụ linh nguyên Cửu Âm Cửu Dương vô thượng, theo đó diễn sinh ra linh tượng Hỗn Độn hiếm có số một trong lịch sử, thân thể tái tạo, tố chính là Âm Dương, hợp nhất linh thể Thái Hư vô thượng.

  Trước đó, Long Diệu được khen là thiên kiêu tuyệt thể, chỉ dùng trong chín ngày ngắn ngủi liền từ một Vu sư sơ cấp trở thành Vu sư cao cấp, thành tích này đã được coi là số một trong suốt lịch sử kim cổ, nhưng hiện tại thiếu niên này lại từ một Vu sư sơ cấp trong nháy mắt thăng cấp thành Đại Vu sư, điều này quả thực còn thần thoại hơn cả những chuyện thăng cấp thần thoại gấp trăm lần, hơn nữa mở ra còn là linh hải Giới có thể dựng hóa vạn vật, ngưng tụ là linh tượng Hỗn Độn hiếm có số một trong lịch sử, đắp nặn càng là linh thể Thái Hư vô thượng, âm dương hợp nhất.

  Cái gì gọi là điên cuồng? Đây mới thực sự là điên cuồng.

  Cái gì gọi là thiên kiêu? Đây mới thực sự là thiên kiêu.

  Nhân Vương là gì? Đây mới chân chính là Nhân Vương.

  Con cưng trời sinh, thiên tứ Nhân Vương, từ lúc sinh ra đã là vua của muôn người, được trời cao sủng ái, tụ tập cùng kiêm những truyền thuyết số một.

  Quá điên cuồng, điên cuồng khiến vô số người tụ tập tại biên hoang đều phải ngẩn người.

  Cũng quá khoa trương, khoa trương đến mức khiến cho tất cả mọi người đều trợn mắt há hốc mồm, cho dù là ba đại thiên kiêu tueyetj thế, cho dù là đế vương thiên tử như Gia Cát Thiên Biên, cho dù là Thiên Vương thượng cổ như Thương Vô Tà cũng là như vậy, chỉ có Tứ y thiên hạ vẫn thờ ơ như trước, không để ý chính là không để ý, đừng nói là ngươi thành tựu Nhân Vương, cho dù ngươi thành tựu Nhân Hoàng, các nàng động dạng vẫn không để ý, từ đầu tới cuối, ánh mắt các nàng vẫn không rời khỏi núi Táng Cổ.

  Bên trên hư không, thần tình thiếu niên kiêu căng, nhìn xuống muôn dân, ngạo nghễ quát to:

  - Ta là Mạc Vấn Thiên, từ nay về sau, ta chihs là Nhân Vương của thiên hạ này.

  Hắn tuyên bố tên của mình với toàn thể thiên hạ, cũng tuyên bố với mọi người rằng, từ nay về sau, trên thế giới này, hắn là vua của muôn người, chỉ một câu này đủ để đại biểu cho tất cả sự tùy tiện, ngạo mạn và bá đạo của hắn.

  Mạc Vấn Thiên? Đây chính là tên của thiếu niên này?

  Chưa ai từng nghe nói qua cái tên Mạc Vấn Thiên này, nhưng ai cũng biết được bắt đầu từ ngày hôm nay, cái tên này sẽ được truyền đi khắp thiên hạ.

  - Không hổ là vị Nhân Vương đầu tiên trong thiên địa, quả nhiên là đủ tùy tiện, đủ cao ngạo, đủ bá đạo.

  Không biết từ đâu truyền đến một thanh âm, mọi người nhìn lại chung quanh, lúc này mới phát hiện trong hư không chẳng biết từ khi nào đã xuất hiện một nhóm người. Thấy nhóm người này, không ít người đều sửng sốt, bởi vì những người này hùa như đều là những nhân vật từng quát tháo phong vân thiên hạ ngày nay.

  Bỗng nhiên, tất cả mọi người đều liên tưởng đến một điểm, một truyền thuyết sáng ngang với học phủ Trung Ương, nổi danh một trong ba đại thánh địa tu hành như Lang gia cảnh địa, đó là Lăng Tiêu cung, những người này hẳn đều là đại lão Lăng Tiêu cung, đáng chú ý nhất là một cỗ kiệu đi ngay phía đầu.

  Lúc này, một người từ trong kiệu bước ra, khiến người ta kinh than dĩ nhiên lại là một vị thiếu niên, đồng dạng cũng là một vị thiếu niên tuấn tú vô song, hơn nữa trình độ tuấn tú gần như đã đến mức yêu dị.

  - Hôm nay có thể tận mắt gặp được người đầu tiên vấn đỉnh Nhân Vương trong thiên địa, thực khiến người ta hưng phấn.

  Thiếu niên tuấn tú đi ra từ trong kiệu, sau đó trên mặt hiện lên ý cười nhìn mọi người.

  - Ngươi! Là! Ai!

  Nhân Vương Mạc Vấn Thiên hô lên từng tiếng.

  - So sánh với Nhân Vương, ta bất quá chỉ là một tên tiểu nhân vật không đáng kể thôi.

  Thiếu niên tuấn tú tựa như rất khiêm tốn, tuy rằng không ai biết là ai, nhưng có thể khiến nhiều vị tông sư Lăng Tiêu cung, còn có chung tinh cùng nguyệt vây quanh, thân phận tự nhiên không phải đùa.

  Hắn cười cười, ý cười như gió mùa xuân, khiến người ta cảm nhận được sự thoải mái thư gián, nhìn vào núi Táng Cổ, nói:

  - Núi Táng Cổ không hổ là biến số chi địa nằm ngoài pháp tắc thiên địa, dĩ nhiên khiến thế giới này lập tức đản sinh ra những người có được đại tạo hóa vô song.

  - Không những đản sinh ra ba vị đại tự nhiên chi tử.

  Ánh mắt thiếu niên tuấn tú xẹt qua trên người Vũ Hóa Phi, Bạch Phiêu Phiêu, Lãnh Cốc thành tự tử nguyên thân đại tự nhiên, sau đó dừng lại trên người Hiên Viên Đồng, nói:

  - Cũng sinh ra một vị công chúa đại tự nhiên.

  Sau đó, ánh mắt lại nhìn về phía Nghịch Lang Gia, Tịch Nhược Trần, nói:

  - Một thế giới chi tử vô thượng, một Huyết tộc chi tử bất diệt.

  Cuối cùng nhìn về phía Gia Cát Thiên Biên, nói:

  - Còn có một đế vương thiên tử chí tôn, hơn nữa còn là Vương tọa chòm sao Thủy Bình trong mười hai chòm sao.

  Thật là hay! Khi thiếu niên tuấn tú kia mở miệng nói, mọi người thế mới biết Gia Cát Thiên Biên dĩ nhiên là như vậy, hắn không chỉ là chí tôn đế vương chi tử, còn vấn đỉnh Vương tọa chòm sao Thủy Bình trong mười hai chòm sao.

  Thiếu niên tuấn tú lại nhìn về phía Hoàng Tuyền và Nhan Vô Lệ, nói:

  - Vương tọa Sư Tử, Vương tòa Song Tử, mười hai Vương tọa sinh ra theo thời thế, trên thế giới này lập tức thức tỉnh ba vị… Thực sự là đáng mừng.

  Tựa hồ thiếu niên tuấn tú này biết rất nhiều, điều này không khỏi khiến cho người ta cảm than, thiếu niên thời đại này lẽ nào mỗi người đều thành tinh? Đầu tiên là ba vị thiên kiêu tuyệt thế thần bí khó lường, vừa nãy lại sinh ra một vị Nhân Vương, hiện tại dĩ nhiên lại xuất hiện một thiếu niên tuấn tú giống như không chỗ nào không biết đến.

  - Ngươi là ai!

  Hoàng Phủ Đô Linh ngạo nghễ nói.

  - Ta đã thấy ngươi.

  Lang Thiên nói.

  - Ngươi là Thần Toán Tử Thiên Tà của Lăng Tiêu cung, người được xưng là thần bí khó dò, không chỗ nào không biết.

  Long Diệu vừa dứt lời, toàn trường lập tức ồ lên, cho tới hiện tại đã có rất nhiều người từng nghe nói qua Lăng Tiêu cung có một vị Thần Toán Tử không chỗ nào không biết, chỉ là khiến người ta không nghĩ tới dĩ nhiên là một thiếu niên tuổi độ mười hai tuổi.

  - Ba vị không hổ là chân mệnh thiên kiêu được trời cao sủng ái, quả nhiên không phải tầm thường.

  Thiếu niên tuấn tú vẫn duy trì ý cười như gió xuân, chỉ là lời của hắn khiến cho rất nhiều người không thể nào hiểu được, cũng không biết cái gì gọi là chân mệnh thiên kiêu.

  Hắn lại cười nói:

  - Sau này cả ba vị thế nhưng đều là người khuấy động cả thiên hạ, về sau còn mong được ba vị chiếu cố cho nhiều hơn mới được.

  Lời thiếu niên tuấn tú này nói ra rất khó nghe hiểu, tựa hồ ba người Hoàng Phủ Đô Linh, Lang Thiên, Long Diệu đều có quan hệ tới vận mệnh thế giới này, lời của hắn khiến thần tình ba người Hoàng Phủ Đô Linh có chút biến hóa, đó là một loại nghi hoặc, giống như bọn họ hoàn toàn không nghe hiểu lời Thần Toán Tử Thiên Tà nói.
   
 8. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Bất quá núi Táng Cổ hiện thế, nhất định sẽ khiến thế giới này đi vào một thời kỳ loạn lạc.

  Thần Toán Tử Thiên Tà liên tục quét mắt, lai nhìn về phía Thương Vô Tà và Mộ Vân Không, nói:

  - BẰng không thì Thiên Vương và Địa Vương thời kỳ thượn cổ vì sao lại dồn dập luân hồn chuyển thế? Ha ha… Hơn nữa…

  Chuyển đề tài, ánh mắt của hắn lại nhìn về phía mấy người Táng Hoa, Tuyết Thiên Tầm, Tri Thu, cười nói:

  - Không biết tiểu khả nói có đúng không, ba vị đế nữ điện hạ?

  Đế nữ? Đế nữ là gì? Không có ai biết Thần Toán Tử Thiên Tà đang nói đến tột cùng là có ý gì, không ai hiểu ra sao cả, những người bị hỏi đến cũng đều ngơ ngác không ngớt.

  - Nhưng khiến cho tiểu khả cảm thấy bất ngờ nhất chính là, hai vị Minh Vương vì sao phải biết điều như vậy chứ?

  Vừa nói, Thần Toán Tử Thiên Tà cũng nhìn về phía Tần Phấn và Ngạo Phong.

  Minh Vương? Mọi người chỉ biết Tần Phấn và Ngạo Phong thức tỉnh chính là kim thân năm đại Minh Vương, chỉ là không biết Minh Vương trong miệng vị Thần Toán Tử Thiên Tà này có phải kim thân Minh Vương của Tần Phấn và Ngạo Phong hay không?

  Thấy Tần Phấn và Ngạo Phong không nói gì, Thần Toán Tử Thiên Tà tựa như ý thức được điều gì đó, hơi vỗ trán một cái, cười áy náy nói:

  - Tiểu khả lỗ mãng rồi, quên mất trên người hai vị Minh Vương còn có hai vị sát tinh, bất quá tiểu khả vẫn bội phục vạn phần với cả hai vị, có đạo nói ta không vào địa ngục thì ai vào địa ngục, địa ngục không không, không ngục được phật, bội phục, bội phục.

  Dứt lời, ánh mắt Thần Toán Tử Thiên Tà lại chuyển qua bốn người Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, Mạc Khinh Sầu, Hạ Mạt, chỉ thấy hắn cúi đầu, chắp tay nói:

  - Bốn vị nữ thần tại thượng, tiểu khả này xin kính chào.

  Thần nữ? Có ý gì?

  Chẳng lẽ nói bốn người Lạc Anh, Tiết Thường Uyển là thần nữ? Thần là gì? Thần nữ là gì? Đồng dạng cũng không ai hiểu ra sao, rõ ràng tất cả mọi người đều ngơ ngác.

  Ngay sau đó, vị Thần Toán Tử Thiên Tà thần quỷ khó dò, được xưng là không chỗ nào không biết này lại làm ra một hành động khiến người ta trân trối há hốc mồm, hắn đột nhiên quỳ xuống trên mặt đất, hai tay lễ bái, thái độ một mực cung kính, nói:

  - Tiểu khả Thiên Tà bái kiến bốn vị nữ hoàng, cầu nguyện cho nữ hoàng thọ tề thiên địa.

  Mọi người đều nhìn ra được Thần Toán Tử Thiên Tà đang lễ bái chính là với bốn người Đường Bỉnh Nhiêm, Trường Hận, Vũ Yêu và Mạn Đà La. Bốn vị nữ nhân này trước giờ vẫn như là bốn câu đố, nhưng không ai biết được bốn vị nữ hoàng trong miệng hắn đến tột cùng là đại diện cho hàm nghĩa gì, đồng dạng người ta cũng không thể hiểu nổi, hết thảy đều ngơ ngác.

  Thiếu niên tuấn tú này không hổ là mang danh Thần Toán Tử, hắn tựa hồ thực sự không chỗ nào không biết.

  Đột nhiên, núi Táng Cổ rung động, ánh sáng yếu hơn, dĩ nhiên giống như sươn khói, phảng phất bất cứ lúc nào cũng có thể tiêu thất.

  - A… Núi Táng Cổ hiện thế chín chín tám mươi mốt ngày, hôm nay chính là ngày cuối cùng, không biết còn có thể xuất hiện kỳ tích gì đây?

  Thần Toán Tử Thiên Tà nhin núi Táng Cổ, nụ cười có chút quỷ dị và thần bí.

  - Ồ? Chẳng phải ngươi được xưng là Thần Toán Tử không chỗ nào không biết sao?

  Mạc Vấn Thiên vấn đỉnh Vương tọa Nhân Vương, hắn cũng không vì sự xuất hiện của Thiên Tà rồi trở nên khiêm tốn, xem ra vẫn là tùy tiện như thế, ngạo mạn như thế, bá đạo, ngông cuồng tự đại như thế, nói tiếp:

  - Lẽ nào ngươi đoán không ra?

  - Tiểu khả bất quá chỉ là một con kiến hôi nhỏ bé tới mức không thể nhỏ bé hơn trong thiên địa, há có thể tính ra núi Táng Cổ nằm ngoài pháp tắc thiên địa.

  - Vậy thì ngươi cũng chỉ như thế mà thôi.

  Mạc Vấn Thiên chẳng thèm ngó tới.

  - Có lẽ vậy.

  Thần Toán Tử Thiên Tà thấy buồn cười, liếc nhìn Mạc Vấn Thiên, nói:

  - Bất quá, tiểu khả ngược lại có thể đoán ra một chút, ngươi thân là Nhân Vương, hiện tại nhất định là rất khẩn trương.

  - Ta là vua của muôn người, việc gì phải khẩn trương.

  - Ngươi xác thực là vấn đỉnh Vương tọa Nhân Vương, cũng có thể xưng tụng là Nhân Vương đầu tiên trong thiên địa, càng chiếm được trời xanh thừa nhận, thế nhưng…

  Thần Toán Tử Thiên Tà lại chuyển đề tài, nói:

  - Vị trí Nhân Vương của ngươi có thể ngồi vững được hay không, còn phải nhìn vào sinh tử của một người, nếu người kia chết, ngươi tất nhiên có thể ngồi vững vị trí Nhân Vương, còn nếu hắn sống, vị trí Nhân Vương của ngươi cũng khó nói trước được, thậm chí không chừng còn chết trẻ đó.

  - Làm càn!

  Mạc Vấn Thiên gầm lên giận dữ, theo đó thiên lôi cuồn cuộn, đại địa rung động, như trời long đất lở, có thẻ nói kinh thiên địa, khiếp quỷ thần, không hổ là người vấn đỉnh Vương tọa Nhân Vương, lúc gầm lên giận dữ, dĩ nhiên tạo thành thanh thế to lớn đến vậy.

  Mạc Vấn Thiên vấn đỉnh Vương tọa Nhân Vương, từ lúc sinh ra đã nắm giữ bá khí của vương giả, mỗi cử chỉ và lời nói đều là như vậy, bất quá Thần Toán Tử Thiên Tà kia tựa hồ cũng không sợ, chí ít hắn vẫn đang cười như trước, nói:

  - Nhân Vương hà tất phải nổi giận, khẩn trương cũng không chỉ mình ngươi, hiện tại tiểu khả cũng đang lo lắng hồi hộp, cũng không phải chỉ có hai người chúng ta, thử hỏi mọi người ở đây có ai là không khẩn trương cơ chứ?

  - Ba vị chân mệnh thiên kiêu là vậy, công chúa đại tự nhiên là vậy, Thiên Vương và Địa Vượng thượng cổ là vậy, ba vị đế nữ, ba vị chí tôn vô thượng chi tử, hai vị Tinh vương, hai vị Minh vương, ngay cả bốn vị nữ hoàng cũng đều một dạng, tất cả mọi người đều là như vậy.

  Thần Toán Tử Thiên Tà vung tay lên, nói:

  - Lăng Tiêu cung chúng ta là vậy, Lang gia cảnh địa là vậy, học phủ Trung Ương là vậy, ba đại tập quyền trung tâm là Hoàng thành, Thánh thành, Quang Minh thành đều là như vậy, cho dù Vân Đoan cũng phải khẩn trương, ai bảo sự tồn tại của người kia thần bí đến thế, không rõ như vậy, quỷ dị như vậy.

  Vùng biên hoang tụ tập đến vô số người, hết thảy các vị đại lão từ khắp nơi trên thế giới đều tới, đại lão hậu trường của ba đại thánh địa tu hành, ba đại tập quyền trung tâm, ba đại quân đoàn, mười đại đoàn vinh quang đều tới, cho dù không nhìn thấy, nhưng mọi người đều biết Vân Đoan cao cao tại thượng cũng đang chăm chú nhìn xuống tất cả phát sinh tại núi Táng Cổ.

  - Thần bí? Không biết? Quỷ dị?

  Nhân Vương Mạc Vấn Thiên căn bản khinh thường, ngạo mạn, ngông cuồng, tự đại, quát lên:

  - Chỉ là một tên Trần Lạc, trong mắt ta bất quá chỉ là một tên tiểu nhân vật không biết trời cao đất rộng mà thôi.

  - Trần Lạc cũng chẳng có gì ghê gớm.

  Hoàng Phủ Đô Linh ngạo nghễ nói.

  - Trần Lạc bất quá chỉ là một gia hỏa tự cho là đúng mà thôi.

  Lang Thiên nói.

  Long Diệu cũng nói:

  - Dám to gan làm trái ý trời, ắt gặp trời phạt, ai cũng không ngoại lệ, Trần Lạc càng là như vậy.

  - Trần Lạc? Hừ!

  Vũ Hóa Phi cũng đứng ra, quát lên:

  - Hắn cũng chỉ là tiểu nhân đắc chí, nhà giàu mới nổi mà thôi.

  - Nếu hắn dám đi ra, Nghịch Lang Gia ta liền dán lm giết hắn ngay tại chỗ.
   
 9. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Những người này đều là dạng nhân vật cuồng ngạo kiêu túng thiên hạ đương thời, hơn nữa bọn họ đều có tư cách để cuồng ngạo, dù là ai cũng không thể phủ nhận một điểm này, cho dù tầm thường nhất trong số đó như Vũ Hóa Phi cũng thành tựu tử nguyên thân đại tự nhiên, đây cũng là vốn liếng của hắn.

  Cho dù Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần cùng với Thương Vô Tà và Mộ Vân Không đều không mở miệng, bất quá mọi người cũng biết bốn người này e là muốn Trần Lạc chết hơn bất luận một ai ở đây. Một người là thiên tử đế vương chí tôn vô thượng, một người là Huyết tộc chi tử bất tử bất diệt, năm lần bảy lượt bại vào trong tay Trần Lạc, trước đó càng bị Trần Lạc chém giết trước mắt bao nhiêu người, việc này là một loại sỉ nhục với vầng sáng huy hoàng trên đầu bọn họ.

  Bọn họ là như vậy, với Thương Vô Tà và Mộ Vân Không càng là sỉ nhục trong sỉ nhục. Hai người bọn họ, một người là Thiên Vương thượng cổ, một người là Địa Vương thượng cổ, đều là dạng nhân vật quát tháo phong vân thời đại thượng cổ, sau khi luân hồi chuyển thế lại bị đồ diệt trước mắt bao nhiêu người, nhục nhã bậc này không ai có thể chịu được, bọn họ lại càng không, bằng không đời này cả hai sẽ không thể ngóc đầu lên được.

  Thời gian vô thanh vô tức trôi qua, núi Táng Cổ càng lúc càng mờ nhạt, chỉ còn giống như một làn khói nhẹ, cũng giống như ảo ảnh trong nước bắt đầu trở nên mơ hồ. Mặt trời chiều đã ngả về tây, màn đêm buông xuống, nhưng Trần Lạc vẫn chưa hề xuất hiện như trước.

  - Khi mặt trời mọc, đó là thời điểm núi Táng Cổ hiện thế trọn vẹn chín chín tám mươi mốt ngày, đến lúc đó núi Táng Cổ một lâng nữa sẽ biến mất bên trong thiên địa. Nếu như khi đó Trần Lạc vẫn không xuất hiện, vậy hắn sẽ biến mất theo cùng núi Táng Cổ... Biến mất vĩnh viễn không còn xuất hiện.

  Thần Toán Tử Thiên Tà nhìn núi Táng Cổ chập chờn mơ hồ, thần tình dần dần trở nên nghiêm túc.

  Rõ ràng mọi người đều đang khẩn trương, ngay cả đám người Nghịch Lang Gia, Hoàng Phủ Đô Linh, Vũ Hóa Phi vừa rồi ngạo nghễ hò hét không đặt Trần Lạc vào trong mắt, nhưng theo thời gian từ từ trôi qua, bọn hắn dĩ nhiên không còn cách nào che.dấu được khẩn trương trong lòng.

  Chỉ là không có ai để ý đến những điều này, bởi vì đối với đại đa số mọi người tụ tập tại vùng biên hoang, bọn họ chỉ là dạng tiểu nhân vật sinh sống ở tầng dưới chót, căn bản không rõ được là xảy ra chuyện gì, thậm chí ngay cả việc núi Táng Cổ hiện thế có ý nghĩa gì cũng không biết. Còn cái gì là chân mệnh thiên kiêu, cái gì là thế giới chi tử, cái gì là đế vương chi tử, cái gì là Thiên Vương thượng cổ, bản thân những tên gọi này đại biểu cho điều gì bọn họ càng không biết, nhiều nhất cũng chỉ cảm thấy kỳ lạ hay cao vời gì đó, ở trong mắt bọn họ, tất cả mọi chuyện phát sinh theo núi Táng Cổ chỉ đơn giản là một hồi đại kỳ tích, đại náo nhiệt mà thôi.

  Bóng đêm dần tiêu tán, trời bắt đầu hửng sáng, ánh bình minh xuất hiện, chân trời phía đông dĩ nhiên đã bắt đầu nổi lên một vầng đỏ ửng.

  Mặt trời đang mọc.

  Núi Táng Cổ hầu như đã biến mất hoàn toàn, nhưng Trần Lạc vẫn chưa hề xuất hiện, lẽ nào Lạc gia trước đây hoành hành bá đạo thực sự đã biến mất theo núi Táng Cổ? Vĩnh viễn sẽ không xuất hiện trở lại?

  Đám người Gia Cát Thiên Biên, Thương Vô Tà toát ra ý cười, còn chúng nữ như Lạc Anh, Tiết Thường Uyển không biết vì sao lại đờ đẫn như mất đi linh hồn, ngay cả thiên hạ Tứ y cũng hiện lên thần tình phức tạp.

  Các đại lão học phủ Trung Ương, Lang gia cảnh địa, Lăng tiêu cung dồn dập hiện thân. Bá chủ Hoàng thành, Thánh thành, Quang Minh thành cũng lần lượt xuất hiện. Ngay sau đó, người của Vân Đoan cũng xuất hiện, hơn nữa còn là không ít, phải đến trăm vị. Xem ra đúng như lời Thần Toán Tử Thiên Tà đã nói, bất kể là ba đại thánh địa tu hành hay ba đại tập quyền trung tâm, thậm chí Vân Đoan là kẻ thống trị thế giới này cũng đều hết sức để tâm đến sự sống chết của Trần Lạc.

  Chân trời phía đông, mặt trời vừa mới nhô lên, núi Táng Cổ đã bắt đầu tiên tán.

  - Không... Không thể nào! Không thể nào...

  Lạc Anh hầu như bại liệt trên mặt đất, thất hồn lạc phách nỉ non.

  - Tại sao...

  Tiết Thường Uyển cũng hiện vẻ mặt hốt hoảng, nỉ non.

  Mặt trời mọc lên từ phía chân trời phương đông, núi Táng Cổ cũng biến mất hơn phân nửa, những kẻ hi vọng Trần Lạc chết như Vân Đoan cao cao tại thượng, ba đại tập quyền trung tâm, ba đại thánh địa tu hành, bao quát cả mấy người Gia Cát Thiên Biên, Thương Vô Tà, hết thảy đều thở phào nhẹ nhõm, tảng đá treo lơ lửng trong lòng rốt cuộc cũng được hạ xuống.

  - Ha ha... Hắn biến mất rồi, đúng không?

  Đường Bỉnh Nhiêm cười như khóc.

  - Có thể đây chính là kết cục tốt nhất.

  Trường Hận rù rì nói.

  Núi Táng Cổ tiêu tán, hiện chỉ còn là một tia khói nhẹ. Giờ khắc này, mọi người đều ý thức được Trần Lạc thực sự đã biến mất cùng với núi Táng Cổ, biến mất vĩnh viễn trong thiên địa.

  Thế nhưng, tại thời điểm núi Táng Cổ hoàn toàn biến mất, mọi người đều ngây ngẩn, nguyên bản đám người Gia Cát Thiên Biên, Thương Vô Tà vừa mới được thư giãn, thần tình lại bỗng nhiên căng thẳng hẳn lên, bởi vì sau khi núi Táng Cổ biến mất, bọn họ lại nhìn thấy được một người.

  Đó là một thanh niên, một thanh niên mặc áo màu lam nhìn có vẻ yếu đuối mong manh, khuôn mặt thanh mi mục tú, đôi mắt u ám thâm thúy đến cực điểm, mọi người đều biết hắn, chính là Lạc gia quát tháo phong vân, uy chấn thiên hạ.

  Người có tên, cây có bóng. Tên tuổi Trần Lạc, thử hỏi trong thiên hạ có ai không biết, có ai không hiểu.

  Hắn lấy tên Thiên Vương Lão Tử uy chấn giới Vu pháp, thành tựu truyền kỳ chói mắt nhất kim cổ.

  Hắn lấy tên Thông Thiên Lão Tổ, xưng bá giới Trận pháp, thành tựu truyền kỳ điên cuồng nhất kim cổ.

  Linh tượng khủng bố che kín bầu trời, biến dị chi linh siêu thoát tự nhiên, long linh thủ hộ hung thần ác sát, tinh thần chi hồn múa loạn bầu trời, bá thế tĩnh lặng hoàn toàn, năm đại thành tựu nghịch thiên, kinh thiên địa khiếp quỷ thần, từ lúc xuất đạo đến nay bất quá vài năm, nhưng đã hai lần làm trái ú trời, chém sứ giả Vân Đoan, giết thiên kiêu đương đại, đồ đại lão tông sư, diệt trăm vạn hùng sư, hoành hành hậu thế không chút kiêng kỵ, coi trời bằng vung, bá đạo tuyệt luân, ngạo thị thiên hạ, bễ nghễ muôn dân.

  Lạc gia vui, thiên hạ mừng, một niệm như Phật, trong lúc nói cười hào hiệp tùy ý.

  Lạc gia giận, thiên hạ khóc, một niệm như ma, tùy tiện bá đạo, tức giận ngập trời.

  Mọi người đều cho rằng Trần Lạc đã biến mất theo núi Táng Cổ, ngay cả Tứ y thiên hạ cũng cho là như vậy, nhưng đến khi tận mắt nhìn thấy thân ảnh Trần Lạc, bọn họ mới ý thức được rằng, tất cả những thứ này đều là do bọn họ nghĩ ra mà thôi, Trần Lạc cũng không có biến mất, trước đây không có, hiện tại cũng không có.
   
 10. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Hắn xuất hiện, hắn đã đến rồi, bá thế chưa mở, nhưng vẫn tĩnh lặng hoàn toàn, bất kể là ba đại tập quyền trung tâm, ba đại thánh địa tu hành, thậm chí là Vân Đoan cao cao tại thượng, ngay cả vô số người tụ tập tại biên hoang đều là như vậy. Giờ khắc này, phảng phất như ngay cả đại tự nhiên, ngay cả thiên địa, ngay cả thời gian đều bất động.

  Hắn vẫn là hắn, vẫn là Trần Lạc kia, có điều trong thần sắc không còn cao ngạo, giữa hai hàng lông mày không còn tùy tiện, trong con ngươi cũng không có bá đạo, chỉ có là tĩnh lặng, tĩnh lặng hoàn toàn, tĩnh lặng đến mức không ai có thể nhìn thấu.

  Hắn đứng lặng ở trên hư không, liếc mắt nhìn xuống chúng sinh, sau đó ánh mắt tĩnh lặng xẹt qua đoàn người Vân Đoan, xẹt qua ba đại tập quyền trung tâm, xẹt qua ba đại thánh địa tu hành, cũng xẹt qua đám người Thương Vô Tà, Gia Cát Thiên Biên, hắn không nói gì, cũng chẳng làm gì cả, chỉ đơn thuần là nhìn thoáng qua mà thôi, không buồn không vui, không thù không hận, không kinh không sợ, không có gì cả, phảng phất như tất cả đều là người xa lạ.

  Cuối cùng, ánh mắt hắn dừng lại trên người Lạc Anh, dừng lại trên người Tiết Thường Uyển, Mạc Khinh Sầu, Hạ Mạt, cũng dừng lại trên người Tứ y thiên hạ, nhưng hắn vẫn như trước, không nói gì, cũng chẳng làm gì.

  Hắn không nói, không có nghĩa là những người khác sẽ không nói, hắn không làm, cũng không có nghĩa là những người khác sẽ không làm. Tại thời điểm hắn xuất hiện, ba đại tập quyền trung tâm, ba đại thánh địa tu hành, tướng lĩnh thống soái tam quân, thậm chí người của Vân Đoan liền lập tức xông tới trước vây lại.

  Hiển nhiên, ngày hôm nay dù ông trời không muốn mạng của hắn, thì các bá chủ khắp nơi trên thế giới cũng sẽ lấy mạng của hắn.

  - Ngươi chính là Trần Lạc?

  Mạc Vấn Thiên đứng ra, căm tức nhìn Trần Lạc, quát lên:

  - Ta chính là Nhân Vương Mạc Vấn Thiên.

  - Trần Lạc! Ngươi còn nhớ tới Vũ Hóa Phi ta?

  - Trần Lạc! Lăn ra chiến một trận với ta!

  Nghịch Lang Gia kêu gào.

  - Trần Lạc! Ta chính là Huyết tộc chi tử mười hai cánh, thân thể bất tử, linh hồn bất diệt, ngươi há có thể làm khó dễ được ta, đi ra chiến với ta một trận.

  - Ngươi giết ta một lần, hôm nay ta muốn cho ngươi chết không có chỗ chôn.

  Gia Cát Thiên Biên cũng không nhịn được nữa, bước lên.

  - Đi ra!

  Thương Vô Tà thản nhiên nói:

  - Tái chiến.

  - Hôm nay ngươi chắc chắn phải chết!

  Mộ Vân Không nói.

  - Nghe danh Lạc gia đã lâu, hôm nay gặp mặt không ngoài ý này. Chiến!

  Ba đại tuyệt thế thiên kiêu Hoàng Phủ Đô Linh, Long Diệu, Lang Thiên không hề đặt Trần Lạc vào trong mắt chút nào, bọn họ rêu rao lên, xem thường, cuồng ngạo. Có thể bọn họ thực sự cuồng ngạo, thực sự không sợ, thực sự xem thường, cũng có thể có chút cáo mượn oai hùm, nhưng đó không còn trọng yếu, trọng yếu là ai cũng nhìn ra được rằng, bất kể là ba đại tập quyền trung tâm, ba đại thánh địa tu hành, thậm chí là Vân Đoan cao cao tại thượng, hôm nay đều.nhất quyết không chịu bỏ qua cho Trần Lạc.

  - Bọn họ chung quy vẫn không chứa được Trần Lạc.

  Nhìn bá chủ đại lão khắp nơi vây quét Trần Lạc, một ít lão giả đã có tuổi tụ tập tại biên hoang không khỏi phát ra lời cảm thán.

  - Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần, Thương Vô Tà, Mộ Vân Không, một đám người này muốn giết Trần Lạc, ta có thể lý giải được, dù sao bọn họ đều năm lần bảy lượt thua vào tay Trần Lạc, lại bị Trần Lạc chém giết, có thể nói là mất hết mặt mũi, phần mặt mũi này dù sao cũng phải tìm về, chỉ là Mạc Vấn Thiên ikia, còn có Lang Thiên, Hoàng Phủ Đô Linh, Long Diệu đều không có thù oán gì với Trần Lạc, cứ gì cứ phải dồn Trần Lạc vào chỗ chết.

  - Hài tử, ngươi còn nhỏ, có một số việc ngươi cũng không hiểu, những tuyệt thế thiên kiêu này dù không có thâm cừu đại hận gì với Trần Lạc, nhưng tiếng tăm Trần Lạc quá lớn, không ai không biết không ai không hiểu, nếu có thể đạp hắn xuống dưới chân, liền có thể dương danh thiên hạ, huống chi hiện tại Trần Lạc rõ ràng đã là công địch của mọi người, đối với những thiên kiêu này chính là một cơ hội thích hợp nhất.

  - Nhưng những... Ba đại tập quyền trung tâm, còn có ba đại thánh địa tu hành thống suất mười đại đoàn vinh quan... Còn có tông sư bá chủ thiên hạ khắp nơi đều hận không thể giết được Trần Lạc thì không yên tâm.

  - Sự tồn tại của Trần Lạc quá mức quỷ dị, xuất đạo đến nay đã hai lần làm trái ý trời, hầu như đắc tội hết thảy đại lão hai đại lĩnh vực Vu pháp và Trận pháp, trước khi núi Táng Cổ hiện thế lại chém giết nhiều thiên kiêu và hơn ngàn đoàn trưởng đoàn vinh quang, ngay cả sứ giả Vân Đoan cũng bị hắn giết, hắn hầu như đắc tội hết thảy mọi người, trêu chọc cho người người oán trách, bọn họ sao có thể tha cho hắn được.

  - Bất quá, chuyện hẳn là không có đơn giản như vậy, rất có khả năng còn liên lụy đến những bí mật khác, chúng ta chỉ là dạng tiểu nhân vật, thế giới to lớn có rất nhiều bí mật chúng ta không thể chạm đến, cũng không có quyền biết đến.

  - Vậy ý của ngươi là hôm nay Lạc gia sẽ chết ở chỗ này?

  - Có lẽ vậy, ai có thể nói trước được gì đây.

  Một vị vinh quang giả nhìn cỡ bảy mươi tuổi, nhìn Trần Lạc bị vây quét, khẽ vuốt chòm râu, nói:

  - Không thể không nói Trần Lạc kia thực sự là một vị nhân vật không tầm thường, bị Vân Đoan, ba đại thánh địa tu hành, ba đại tập quyền trung tâm và nhiều bá chủ đại lão tông sư và chúng thiên kiêu vây công, hắn xem ra vãn không sợ như trước, thậm chí ngay cả lông mày cũng không thèm nhíu lấy một lần, thực sự có thể nói là đại anh hùng đại hào kiệt, chỉ riêng phần can đảm đó, tuyệt đối có thể xứng với cái danh Lạc gia.

  Lãnh Cốc nhìn Trần Lạc bị vây công, hắn hầu như ngay cả do dự cũng không có, muốn lập tức xông qua hỗ trợ, bất quá lại bị Tần Phấn ngăn cản.

  - Điện hạ, ngươi sẽ không vì tiến vào núi Táng Cổ một chuyến rồi ngay cả tình nghĩa huynh đệ cũng đều quên đi chứ? Tuy rằng ngươi là đại năng thượng cổ chuyển thế, nhưng tình bạn giữa chúng ta và Trần Lạc cũng là chân tình, sao có thể trơ mất nhìn hắn bị giết.

  Lãnh Cốc lên tiếng nghi vấn, Tần Phấn lắc đầu nói:

  - Lạc gia có chết hay không, vấn đề không phải ở chỗ bọn họ, mà là ở chỗ ông trời.

  Ngạo Phong ở bên cạnh cũng rù rì nói:

  - Nếu như ông trời muốn cho Lạc gia sống, ai cũng không nhúc nhích được một sợi lông của hắn, còn nếu ông trời muốn hắn chết, mặc dù những người này không động thủ, Lạc gia cũng không sống nổi.

  Quan tâm đến sinh tử của Trần Lạc, lo lắng cho hắn có không ít người, có chúng nữ thần như Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, Hạ Mạt, bất quá các nàng cũng không có nhúc nhích, bởi vì các nàng cũng biết như Tần Phấn, sống hay chết của Trần Lạc hoàn toàn là ở chỗ ông trời.

  Trong sân, càng lúc càng có nhiều người xông tới gia nhập đội ngũ tru diệt Trần Lạc, trong bọn họ có lẽ có vài người có ân oán với Trần Lạc, nhưng càng nhiều hơn là những người muốn nhna cơ hội này danh dương thiên hạ.
   
 11. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Đương nhiên, cũng không bài trừ những người tham gia trò vui, chỉ là mặc kệ bọn họ xông tới bao nhiêu, Trần Lạc vẫn thờ ơ như trước, đúng như vị lão giả kia nói tới, hắn từ đầu tới cuối giống như không hề nhúc nhích, chỉ đứng lặng ở trên hư không, thần tình bất động, đôi mắt bình tĩnh, phảng phất như bị cao thủ khắp thiên hạ vây công không phải là hắn, mà là một người khác.

  Đột nhiên, bầu trời nổi lôi vân, đại địa kịch liệt rung đông.

  Ầm ầm ầm! Rắc rắc rắc!

  Mây đen dầy đặc phủ kín bầu trời, tiếng sấm cuồn cuộn, chớp giật phích lịch, lôi vân cuồn cuộn điên cuồng đè xuống che kín bầu trời. Ngay sau đó, ban ngày biến thành đêm đen, đêm đen lại biến thành ban ngày, trong lúc nhất thời, đại tự nhiên vùng biên hoang giống như nổi loạn, xuân hạ thu đông bốn mùa biến hóa, sấm sét phích lịch, cuồng phong bão vũ, tuyết lớn đầy trời, khi thì lại mặt trời chói chang.

  Không có ai biết là xảy ra chuyenj gì, chỉ là mọi người đều có một loại cảm giác xấu, đó là một loại cảm giác rất áp lực, phảng phất như bất cứ lúc nào cũng có thể xuất hiện một màn trời long đất lở, khiến người ta cảm thấy sợ sệt.

  Thoáng chốc, không biết từ nơi nào truyền đén một đạo tiếng chuông trang nghiêm, đó là tiếng chuông thẩm phán, ngay sau đó bên trong lôi vân cuồn cuộn liền xuất hiện một đạo thẩm phán chi nguyên, cũng không biết thứ đồ chơi này là thẩm phán gì, ẩn chứa thiên thế cực kỳ khổng lồ, éo tới khiến người ta không thở nổi. Sắc mặt của một đám người ba đại tập quyền trung tâm và ba đại thánh địa tu hành, thậm chí là người Vân Đoan khi nhìn thấy thẩm phán này, sắc mặt mỗi người khó coi hơn một người, tuy rằng bọn họ không biết đây là thẩm phán gì, nhưng có thẻ cảm giác được thẩm phán chi nguyên vô cùng khủng bố.

  Đám người Gia Cát Thiên Biên, Thương Vô Tà, Mạc Vấn Thiên liếc mắt nhìn nhau, thần tình đều biến đổi liên tục.

  Tùng tùng tùng... TIếng chuông thẩm phán kéo dài vang lên, nhưng lại lộn xộn, chung quanh vang rền, có tiếng chuông phảng phất như đến từ chân trời xa xôi, có vài tiếng chuông phảng phất đến từ thâm uyên trong lòng đất, mọi người còn không biết là chuyện gì xảy ra, từ bốn phương tám hướng giống như đều vang lên những tiếng chuông hỗn loạn.

  Theo đó, trong hư không xuất hiện đạo thẩm phán chi nguyên thứ hai, ngay sau đó là đạo thứ ba, đạo thứ năm, đạo thứ bảy... Một cái ẩn chứa thiên thế càng hung mãnh hơn một cía, một cái càng bá đạo hơn một cái. Những người xông tới tham dự trò vui vừa nhìn nào còn dám dừng lại, cả đám đều lũ lượt kinh hoảng chạy trốn, nhưng thẩm phán chi nguyên vẫn chưa dừng lại, đạo thứ tám, đạo thứ mười... Bên trên hư không, thẩm phán chi nguyên càng ngày càng nhiều, ngay cả đại lão của ba đại thánh địa tu hành, ba đại tập quyền trung tâm cũng không dám tiếp tục ở lại, bắt đầu lui về phía sau.

  - Hừ! Một đám chuột nhắt.

  Nhân Vương Mạc Vấn Thiên tựa như không sợ, rất là xem thường với chúng đại lão ba đại thánh địa tu hành và ba đại tập quyền trung tâm.

  Chỉ là, hắn vừa dứt lời, bên trên hư không lại xuất hiện thêm bốn, năm đạo thẩm phán chi nguyên nữa, không lâu sau, dầy đủ trăm vị đến từ Vân Đoan cũng bắt đầu lui lại, rất nhanh mấy người Gia Cát Thiên Biên, Thương Vô Tà cũng đều lui lại, trong sân bên dưới còn có Mạc Vấn Thiên và Long Diệu, Lang Thiên, Hoàng Phủ Đô Linh vẫn đang kiên trì.

  Trời xanh đang gầm thét, đại địa đang run rẩy, tự nhiên đang hõn loạn. Bên trên, càng lúc càng có nhiều thẩm phán chi nguyên, dĩ nhiên đã lên tới hai mươi lăm đạo, Long Diệu ngửa đầu nhìn một chút, chỉ cảm thấy da đầu tê dại, hít sâu một hơi, lắc mình thoát đi. Hắn vừa đi, Lang Thiên và Hoàng Phủ Đô Linh cũng không dám kiên trì thêm nữa, chỉ còn lại có một mình Mạc Vấn Thiên.

  - Xem ra hôm nay coi như Mạc Vấn Thiên ta không giết ngươi, ông trời cũng sẽ lấy mạng của ngươi. Hừ!

  Mạc Vấn Thiên để lại một câu, sau đó cũng quay đầu rời khỏi.

  Ầm ầm ầm... Rắc rắc rắc!

  Thẩm phán chi nguyên bất chi bất giác dĩ nhiên xuất hiện đầy đủ hơn ba mươi đạo, đám người tụ tập tại vùng biên hoang ai nấy đều ngửa đầu nhìn, sắc mặt sợ hãi. Liếc mắt nhìn qua hơn ba mươi đạo thẩm phán chi nguyên kia giống như hơn ba mươi lỗ thủng, khiến ch người ta cảm nhận được sự sợ hãi từ tận sâu trong lòng, ớn lạnh, trực tiếp khiến người ta sợ hãi đến bại liệt trên mặt đất, mặc dù người lớn gan cũng cố nén sợ hãi thoát đi.

  Âm thanh sấm vang chớp giật, cuồng phong rít gào, đại tự nhiên vang vọng, như tai nạn giáng lâm, càng như Mạt Nhật thẩm phán, vô số người tụ tập tại biên hoang đều liều mạng chạy đi như trốn nạn, tiếng chuông thẩm phán vô cùng hỗn loạn vang lên không dứt bên tai, mỗi một tiếng chông đều kích sâu vào linh hồn mỗi người, điều này không khỏi khiến cho bọn họ sợ hãi ngơ ngác, càng muốn hỏi một chút, rằng hạng người gì, phạm phải sai lầm cỡ nào mới có thể trêu chọc ông trời tức giận đến thế, dĩ nhiên lập tức hạ xuống nhiều thẩm phán chi nguyên như vậy.

  Bốn mươi chín đạo thẩm phán chi nguyên, đúng vậy, đầy đủ bảy bảy bốn mươi chín đạo thẩm phán chi nguyên, một màn này trực tiếp dọa cho Lãnh Cốc sợ hãi đến bại liệt trên mặt đất, trợn mắt há hốc mồm nhìn, hắn cũng chỉ có thể nhìn, tư duy thì đã động lại, đầu óc trống rỗng, hoàn toàn choáng váng.

  Hai người Tần Phấn và Ngạo Phong biết ông trời sẽ không bỏ qua cho Trần Lạc, về phần tại sao, nguyên nhân gì, bọn họ không biết, chỉ là có loại cảm giác này, nhưng bất luận thế nào cũng không nghĩ tới ông trời sẽ hạ xuống nhiều thẩm phán như vậy, hơn nữa còn là bốn mươi chín đạo, bọn họ ngay một đạo trong đó cũng không nhận ra, căn bản không rõ ràng đến tột cùng là thẩm phán gì. Sắc mặt hai người cũng không dễ chịu gì, cho dù cả hai đều là đại năng thượng cổ chuyển thế, giờ khắc này cũng không nhịn được tâm loạn như ma, không biết nên nói cái gì, càng không biết nên làm cái gì.

  - Tại sao...

  Lạc Anh thất hồn lạc phách đứng ở đó, vẻ mặt hoảng hốt nhìn Trần Lạc bị bốn mươi chín đạo thẩm phán chi nguyên bao phủ, nỉ non:

  - Đến cùng là tại sao... Các ngươi nói hắn là người không biết, là người không biết nhất trong thiên địa, các ngươi nói hắn là biến số, là biến số to lớn nhất trong thiên địa, các ngươi còn nói hắn có thể là kẻ hủy diệt thời đại kim cổ, các ngươi làm trái ý trời, để cho ta đến thế giới này, các ngươi can thiệp vào thiên duyên, để cho ta và hắn cùng mến nhau, chỉ vì muốn ràng buộc hắn trong tình cảm, vì muốn khi hắn đến lúc chung kết kim cổ, khiến hắn có lo lắng, bắt hắn hạ thủ lưu tình... Ha ha, hiện tại thế nhưng các ngươi lại muốn giết hắn...

  - Nếu hiện tại các ngươi muốn giết hắn, tại sao còn muốn cho ta đến thế giới này, tai sao còn muốn ta yêu hắn... Vận mệnh? Đây tột cùng là vận mệnh của hắn, hay là vận mệnh của ta... Các ngươi đến tột cùng là muốn giết hắn, hay là muốn giết ta!

  - Chi chiến chi thương... Ta nhớ ra rồi... Kế hoạch Chi Chiến Chi Thương...

  Vẻ mặt Tiết Thường Uyển cũng là hốt hoảng, rù rì nói:

  - Bọn ta chỉ là người tham dự chi chiến chi thương, chúng ta là phần ràng buộc tình cảm của hắn... Hiện tại trời xanh hạ xuống bảy bảy bốn mươi chín thẩm phán, bọn họ muốn ngưng hẳn kế hoạch Chi Chiến Chi Thương sao? Tại sao lại muốn ngưng hẳn...
   
 12. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Nếu như hắn đúng là điều không biết lớn nhất trong thiên địa, nếu như hắn thự sự là biến số to lớn nhất trong thiên địa, nếu như hắn thực sự là kẻ hủy diệt thời đại kim cổ, nếu như bảy bảy bốn mươi chín đạo thẩm phán không thể tru diệt được hắn, các ngươi có nghĩ đến hậu quả hay chưa...

  Cùng lúc đó, thần tình của Tứ y thiên hạ cũng phức tạp vô cùng, Trường Hận nhìn bầu trời, rù rì nói:

  - Bảy bảy bốn mươi chín đạo thẩm phán, xem ra trời xanh rốt cục cũng không nhịn được nữa rồi...

  - Đây chẳng phải là kết cục chúng ta muốn sao?

  Vũ Yêu nhàn nhạt nói.

  - Ha ha ha...

  Đường Bỉnh Nhiêm bật cười, phảng phất như đang cười nhạo trời xanh, nói:

  - Xem ra bị vận mệnh dằn vặt cho khố khổ tới mức không muốn sống cũng không chỉ là chúng ta, ngay cả ông trời cũng bị vận mệnh chơi đùa cho chóng mặt, chúng ta sụp đổ... Ông trời cũng sụp đổ, mỗi ngày chúng ta sống trong lo lắng bất an, ông trời cũng không khác, chúng ta muốn hắn chết, ông trời càng muốn hắn chết hơn.

  - Nguyên tưởng rằng chỉ có chúng ta lựa chọn được ăn cả ngã về không, bây giờ nhìn lại, được ăn cả ngã về không cũng không chỉ là chúng ta, những bá chủ Thiên Đường cũng đang đánh cược, đại lão trong biển vô tận cũng đang đánh cược, mọi người đều đang đánh cược.

  Mạn Đà La thở dài một tiếng, nói:

  - Núi Táng Cổ hiện thế, ý nghĩa giống như Thiên thư, Địa thư, Nhân thư, Vận Mệnh chi thư sắp gây dựng hoàn thành, đây là cơ hội cuối cùng, cũng là cơ hội duy nhất, nếu như đánh cược thắng, chúng ta sẽ thắng, mọi người đều thắng, còn nếu thua cược... Chúng ta...

  Mạn Đà La thực sự không dám nghĩ đến hậu quả khi thua cược...

  Lúc này Trường Hận đột nhiên nói một câu không hiểu ra sao:

  - Mọi người đều chịu đựng đủ vận mệnh rằn vặt rồi, ngay cả chính bản thân vận mệnh cũng không ngoại lệ, mọi người đều đang đánh cược, vận mệnh cũng đang đánh cược, mọi người đều hi vọng hắn chết, vận mệnh cũng như thế.

  Nhắm mắt lại, nàng rù rì nói tiếp:

  - Vận mệnh hi vọng cuộc chiến không có điểm dừng này đi đến kết cục cuối cùng hơn bất luận kẻ nào, xem ra nó cũng rất mệt mỏi...

  Tất cả mọi người tụ tập tại vùng biên hoang e là chỉ có một người vẫn không nhúc nhích, cũng chỉ có một người xem ra càng bình tĩnh, không phải ai khác chính là Trần Lạc, hắn lẳng lặng đứng ở trong hư không, thần tình bình thản, đôi mắt tĩnh lặng, khi bị đại lão khắp thiên hạ vây công, hắn vẫn thờ ơ, hiện tại khi bị bốn mươi chín đạo thẩm phán bao phủ, hắn vẫn thờ ơ như trước.

  Trời xanh cuồn cuộn lôi vân, mặt đất run rẩy kịch liệt, tựa như ngày tận thế giáng lâm, mọi người đều đang kinh hoàng trốn chạy, tiếng chuông thẩm phán hỗn loạn kéo dài truyền đến, bảy bảy bốn mươi chín đạo thẩm phán hủy diệt phảng phất bất cứ lúc nào cũng có thể giáng xuống.

  Ầm ầm ầm... Rắc rắc rắc...

  Trần Lạc rốt cuộc đã động, nhưng chỉ là ngẩng đầu liếc nhìn bốn mươi chín đạo thẩm phán hủy diệt bên trên hư không, sau đó lại cúi đầu, hai tay tạo thành hình chữ thập, miệng tụng chân ngôn Phật gia, tựa như đang tụng kinh văn. Không có ai biết hắn đang làm cái gì, chỉ là khi Phật âm vang lên, quanh thân hắn xuất hiện mười đạo ánh sáng, nó tựa hồ là mười đạo linh diệu. Linh diệu lấp lóe, sau đó ngưng tụ lại. Thấy một màn này, không ít người dều sửng sốt, bởi vì bọ họ nhận ta Trần Lạc thật giống như đang lấy thân thể máu thịt của mình tái tạo linh thể.

  Trời ạ!

  Hiện tại ông trời hạ xuống bốn mươi chín đạo thẩm phán hủy diệt, ngươi không nghĩ trăm phương ngàn kế chống lại, vẫn còn có tâm tình tu luyện? Tâm gan phải lớn cỡ nào mới dám làm như vậy? Còn nữa, coi như hắn lấy thân thể máu thịt tái tạo linh thể, nhưng sao còn phải tụng kinh, lẽ nào hắn đang tụng kinh sám hối với ông trời?

  Có lẽ là vậy đi, nhưng ai bảo ngươi bình thường thích tùy tiện như vậy, ngay cả ông trời cũng không để vào trong mắt, hiện tại mới nhớ tới sám hối? Sớm không làm, đến lúc này mới chịu, hiện tại nước tới chân rồi mới nhảy, còn có tác dụng sao?

  - Đây là Đại Tịch Diệt Độ Ách Kinh...

  Thần tình Thần Toán Tử Thiên Tà nghi hoặc dị thường, quát lên:

  - Được lắm Lạc gia, không nghĩ tới ngươi ngay cả bộ kinh Chân Phật như Đại Tịch Diệt Độ Ách Kinh cũng có thể tìm hiểu thấu đáo, chỉ là ta không hiểu tới lúc này rồi ngươi còn dùng Đại Tịch Diệt Độ Ách Kinh tái tạo linh thể, đến tột cùng là ngươi muốn làm gì?

  Đột nhiên Phật âm vang vọng, lan tỏa khắp đất trời.

  Thân thể Trần Lạc phóng ra ánh sáng nhàn nhạt màu vàng kim, ánh sáng màu vàng kim trong nháy mắt lại chiếu rọi cả trời đất, mơ hồ hình thành một bức tượng Phật, giống như Đại Nhật Như Lai hiện thân, khiến cho người ta tự kính cho tới sợ. Phật quang chiếu khắp, Phật âm tràn ngập.

  Chăng biết từ khi nào, Phật quang biến mất, Phật âm đình chỉ, mọi người một lần nữa nhìn lại xung quanh, thấy Trần Lạc vẫn là Trần Lạc như trước, nhưng lại không phải Trần Lạc, thật thật giả giả, hư hư thực thực, như bất sinh bất diệt, như sinh cũng như tử, cũng như chưa từng tồn tại, lại giống như chưa từng biến mất.

  - Không minh diệt cố, tâm vô hữu khởi; dĩ vô khởi cố, cảnh giới tùy diệt; dĩ nhân diệt cố, tâm tương giai tẫn, danh đắc niết bàn.

  Thần tình Thần Toán Tử Thiên Tà đầy vẻ kích động, rù rì nói:

  - Ngươi lấy đại tịch diệt mở ra mười đạo linh diệu, lấy niết bàn tái tạo thân thể, ông trời ạ! Ngươi dĩ nhiên... Ngươi dĩ nhiên thành tựu thân thể đại tịch diệt niết bàn của đại Phật chí thượng.

  Đại Phật chí thượng? Thân thể đại tịch diệt niết bàn?

  Hiện trường, mọi người đều không rõ, không hiểu ra sao, nhưng rõ ràng ai nấy cũng đều sợ hãi ngơ ngác, ba đại thiên kiêu tuyệt thế là vậy, đám người Gia Cát Thiên Biên, Thương Vô Tà là vậy, đám người Lạc Anh, Tiết Thường Uyển cũng là vâỵ, thậm chí ngay cả Tứ y thiên hạ cũng thoáng thay đổi sắc mặt.

  Rào!

  Thoáng chốc, một con quái vật khổng lồ màu vàng phật quang chui ra từ trong cơ thể Trần Lạc, quái vật khổng lồ này có hình dạng giống như loài chim, đầu như Phật Đà mười vạn tám nghìn dặm, đôi cánh màu vàng dang rộng phủ kín bầu trời dài đến ba triệu sáu trăm nghìn dặm, trên đỉnh có bảo châu sáng loáng như mặt trời, mắt vàng như trăng tròn lấp lóe.

  - Gặp hoa sen nở trong sơn cốc, thấy kim điểu bay lượn trên không trung... Tam thế chư phật cùng hiện, hàng phục yêu ma quỷ quái âm tà! Đây là... Đây là hình Đại. Phật Tổ, kim sí điểu Đại Bằng.

  Thần Toán Tử ngơ ngác hò hét, thần tình kích động dị thường, nói:

  - Được lắm Trần Lạc, được lắm Lạc gia, ngươi thành tựu thân thể đại tịch diệt niết bàn, nắm giữ kim sí điểu Đại Phật thủ hộ, niết bàn sống lại chỉ trong một ý niệm, bội phục... Bội phục... Tại hạ quả thực bội phục ngươi sát đất rồi.

  - Thân thể đại tịch diệt niết bàn? Kim sí điểu Đại Phật thủ hộ? Hừ!

  Nhân Vương Mạc Vấn Thiên chẳng thèm ngó tới, hừ lạnh một tiếng, nói:

  - Trước mặt là bốn mươi chín đạo thẩm phán hủy diệt, ngươi có thân thể đại tịch diệt, cho dù niết bàn sống lại cũng không làm nên chuyện gì.
   
 13. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Niết bàn sống lại mặc dù là cảnh giới Đại Phật chí cao vô thượng, nhưng thiên địa không có Phật, niết bàn càng là một trong những bản gốc tội lỗi, ngươi vốn là người thân mang đại nguyên tội, hiện tại thành tựu tấm thân niết bàn, tội càng thêm tội, hôm nay trời xanh chịu tha cho ngươi mới là lạ.

  Hoàng Phủ Đô Linh lên tiếng.

  Lúc này, Thương Vô Tà từ tốn nói:

  - Muốn mượn Đại Phật chạy trốn khỏi trời xanh thẩm phán? Thực là mơ hão, không biết rằng từ thời đại thượng cổ, trời xanh đã liệt niết bàn sống lại vào mục đại cấm kỵ, là bản gốc tội lỗi.

  Kim sí điểu Đại Bằng tượng trưng cho tam thế chư phật lượn vòng trong không trung, Trần Lạc vẫn đứng lặng trong hư không như trước, vẫn không nhúc nhích, chỉ nhìn hư không, cho đến khi tiếng chuông thẩm phán hỗn loạn đình chỉ, bảy bảy bốn mươi chín đạo thẩm phán chi nguyên đến từ trời xanh rốt cuộc giáng lâm.

  Trần Lạc vẫn đứng bất động, thậm chí ngay cả hành động chống đỡ cũng không có, đúng vậy, không hề có. Hắn không lấy ra linh tượng khủng bố che kín bầu trời của mình, cũng không lấy ra biến dị chi linh siêu thoát tự nhiên, ngay cả tinh thần chi hồn múa loạn bầu trời cũng không thấy, cũng không lấy ra bá thế tĩnh lặng hoàn toàn, ngay cả kim sí điểu Đại Bằng đại biểu cho chư Phật tam thế vừa thành tựu cũng bị hắn thu lại vào trong cơ thể.

  Vù! Đạo thẩm phán chi nguyên thứ nhất hạ xuống, không hề kinh thiên địa khiếp quỷ thần như trong tưởng tượng, chỉ là vô thanh vô tức. Dù vậy, mọi người tại trường đều có thể cảm nhận được sức mạnh hủy thiên diệt địa ẩn chứa bên trong thẩm phán.

  Khi thẩm phán giáng xuống, thân thể Trần Lạc trở nên vặn vẹo bắt đầu mơ hồ, như một làn khói bất cứ lúc nào cũng có thể tán loạn biến mất. Mọi người đều nhìn ra Trần Lạc đã bỏ qua chống cự, tựa hồ hắn đã nhận mệnh.

  - Trần Lạc!

  Lạc Anh đột nhiên lao ra, cực kỳ bi thương vấn đạo:

  - Ngươi bỏ qua sao? Ngươi muốn... Nhận mệnh sao?

  - Ta không bỏ qua thì phải thế nào, không nhận mệnh thì phải làm sao đây?

  Thân thể Trần Lạc đang vặn vẹo mơ hồ, nhưng giọng điệu thì vẫn bình thản lạ thường, nói rằng:

  - Nhiều người đều hi vọng ta chết như vậy, nếu như ta không chết, lẽ nào làm uổng một phen khổ tâm của mọi người?

  - Ta... Ta không hi vọng ngươi chết!

  - Dù ngươi không hi vọng ta chết...

  Trần Lạc cười cười, nói:

  - Hao hết thiên tân vạn khổ dùng tình cảm trói buộc ta, nếu như ta chết, chẳng phải mọi tâm huyết của ngươi đều bị uổng phí sao...

  - Ngươi... Ta...

  Lời Trần Lạc nói khiến Lạc Anh á khẩu không trả lời được, càng không biết phải chống đỡ làm sao, nàng thống khổ lắc đầu, rù rì nói:

  - Không phải như thế... Không phải... Không phải... Đây chẳng qua là ta sơ tâm, cũng không phải là bản tâm của ta.

  - Ồ? Vậy bản tâm của ngươi là gì?

  - Tâm ta yêu ngươi...

  Lạc Anh bi thống, thương tâm, hối tiếc, thống khổ, cũng có thống hận, gào khóc:

  - Ngươi có thể cảm giác được, ngươi nhất định có thể cảm giác được bản tâm của ta, nhất định có thể... Không được đối xử với ta như vậy... Không được...

  - Bản tâm ngươi thực là vậy sao? Xác thực ta có thể cảm giác được.

  Trần Lạc lãnh khốc vô tình, chỉ thấy hắn vỗ ngực một cái, lòng bàn tay liền xuất hiện một trái tim máu, hất tay một cái, quát lên:

  - Đây chính là bản tâm của ngươi, hiện tại trả lại cho ngươi.

  Trái tim màu máu hòa vào trong cơ thể Lạc Anh, đó là hết thảy những ký ức giữa nàng và Trần Lạc từ ngày gặp nhau, hiểu nhau cho đến mến nhau...

  - Từ đây ta và ngươi ân đoạn nghĩa tuyệt!

  - Không... Không...!

  Lạc Anh điên rồi, nàng liều lĩnh xông tới, nhưng căn bản không thể lại gần Trần Lạc đang bị thẩm phán hủy diệt bao phủ.

  - Còn ngươi nữa Tiết Thường Uyển, đây là bản tâm của ngươi, hiện tại trả lại cho ngươi!

  Trần Lạc lại lấy ra một trái tim màu máu, ném về phía Tiết Thường Uyển đồng dạng cũng đang bi thống, tương tự cũng là ký ức từ lúc hắn và Tiết Thường Uyển gặp nhau rồi hiểu nhau.

  - Hạ Mạt, đây là bản tâm của ngươi, cầm lấy cho ta.

  - Mạc Khinh Sầu, đây là bản tâm của ngươi!

  - Hiên Viên Đồng, đây là trái tim thiên duyên giữa ta và ngươi.

  Trần Lạc lại lấy ra một trái tim màu máu, bị hắn chặt đứt ngày trước mắt mọi người.

  - Hoàng Tuyền, đây là trái tim thiên duyên giữa ta và ngươi.

  - Nhan Vô Lệ, đây là trái tim thiên duyên giữa ta và ngươi.

  - Nhìn cho rõ, từ nay về sau, giữa ta và các ngươi không có bất luận điều gì liên quan đến nhau.

  Lấy trái tim huyết nhục, chém sạch thiên duyên.

  Rào!

  Thân thể Trần Lạc tán loạn biến mất, hóa thành tro tàn, trở về làm một hạt bụi bên trong đất trời.

  Thân thể biến thành tro bụi, linh hồn xuất hiện, nhưng vẫn bị bảy bảy bốn mươi chín đạo thẩm phán bao phủ như trước, đây là thẩm phán tận diệt đến từ trời xanh, diệt sạch, diệt hết tất cả những gì ngươi có.

  Linh hồn hắn lúc này chỉ còn sót lại như một tia yên vụ, mờ ảo mơ hồ, hắn không có dừng lại, lại lấy ra trái tim linh hồn của mình, quát lên:

  - Tri Thu! Đây là trái tim nhân quả giữa ta và ngươi, hiện giờ trả lại cho ngươi.

  - Tuyết Thiên Tầm, đây là trái tim nhân quả giữa ta và ngươi, cũng trả lại cho ngươi.

  - Còn ngươi nữa Trường Hận, đây là trái tim nhân quả của ta và ngươi.

  - Ngươi nữa, Đường Bỉnh Nhiêm.

  - Ngươi, Vũ Yêu!

  - Ngươi! Mạn Đà La!

  Trần Lạc một hơi lấy ra toàn bộ trái tim linh hồn của mình, trực tiếp chặt đứt, chia ra làm sáu ở ngay trước mặt Tri Thu, Tuyết Thiên Tầm và Tứ y thiên hạ.

  - Ta lấy trái tim huyết nhục trảm thiên duyên!

  - Ta lấy trái tim linh hồn đoạn nhân quả...

  - Ta lấy trái tim vận mệnh kết thúc vận mệnh bản thân.

  Thân thể máu thịt tán loạn, thân thể linh hồn tán loạn, kết thúc vận mệnh và sinh mệnh, mọi người đều thấy rõ ràng, dưới thẩm phán tận diệt đến từ trời xanh, Trần Lạc biến mất rồi, cũng đã chết rồi, biến mất sạch sẽ, chết cũng triệt để, chết từ thể xác, linh hồn cho đến sinh mệnh, chỉ còn thanh âm của hắn vẫn còn quanh quẩn trong trời đất:

  - Từ đây Trần Lạc ta không còn nợ ai hết...

  Tĩnh, tĩnh lặng hoàn toàn.

  Cho đến khi thẩm phán tận diệt đến từ trời xanh đình chỉ, vô số người tụ tập tại biên hoang vẫn không một ai dám động, không người nào dám nói chuyện, thậm chí không người nào dám thở mạnh một hơi, từng người từng người đều giống như những pho tượng, một màn kinh động thiên địa, khí thôn sơn hà, rung động đến tâm can vừa rồi vẫn còn khuấy đảo trong đầu bọn họ, đuổi không đi, xua không được, thật lâu sau vẫn không cách nào tiêu tán.

  Chết rồi! Thiên Vương Lão Tử uy chấn giới Vu pháp, Thông Thiên Lão Tổ bá tuyệt giới Trận pháp, một Lạc gia không chút kiêng kỵ, coi trời bằng vung, hoành hành thiên hạ, một người quỷ dị chí cường, một kẻ không biết thần bí khó lường, một nam tử có ái hận tình cừu với hết thảy nữ thần trong thiên hạ như một câu đố, một truyền kỳ chói mắt nhất thời đại kim cổ, một truyền thuyết huy hoàng nhất thời đại kim cổ, hiện tại đã chết rồi, chết oanh oanh liệt liệt, cũng chết một cách kinh thiên địa, khiếp quỷ thần.
   
 14. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Hắn...Chết hết rồi đúng không?

  Trường Hận kinh ngạc nỉ non.

  - Chết hết rồi?

  Đường Bỉnh Nhiêm bật cười, tự hỏi:

  - Dù cho hắn thành tựu thân thể đại tịch diệt, có thể niết bàn sống lại, dù cho linh hồn của hắn cường đại vô song, có thể luân hồi chuyển thế, nhưng căn nguyên sinh mạng của hắn đã kết thúc, thân thể cũng không còn cách nào sống lại, linh hồn cũng không còn cách nào chuyển thế.

  - Chết rồi... Chết hết, chí ít ta có thể cảm giác được, giữa ta và hắn không còn nhân quả.

  Vũ Yêu lạnh nhạt nói.

  - Hắn lấy trái tim máu thịt, thân thể chi nguyên trảm thiên duyên, lấy trái tim linh hồn, linh hồn chi nguyên đoạn nhân quả, lấy trái tim sinh mệnh, sinh mệnh chi nguyên kết thúc vận mệnh bản thân, hắn chết... Chết hết...

  Mạn Đà La nhắm hai mắt, nói:

  - Cũng không phải trời xanh thẩm phán hắn chết, là chính hắn tự kết thúc chính mình, cũng kết thúc thiên duyên, kết thúc nhân quả, kết thúc vận mệnh, kết thúc tất cả.

  - Chuyện này... Chính là kết cục chúng ta vẫn muốn thấy sao?

  Thần tình Trường Hận bi thương, ánh mắt bàng hoàng, rù rì nói:

  - Tại sao ta không thấy vui vẻ chút nào, trái lại trong lòng còn thấy đau đớn?

  Không có ai đáp lại nàng, Đường Bỉnh Nhiêm không có, Vũ Yêu không có, Mạn Đà La cũng không có, bởi vì các nàng đều không cao hứng nổi, trong lòng các nàng cũng đang đau đớn, và bởi chính các nàng cũng muốn biết đáp án câu hỏi này.

  - Ai bảo hắn là nam nhân của chúng ta chứ?

  Đường Bỉnh Nhiêm mãi mãi vẫn tựa cười tựa khóc như thế, nói:

  - Ai bảo chúng ta là nữ nhân của hắn chứ? Chuyện thế gian, mặc kệ là như thế nào, kết cục ra sao, nữ nhân mãi mãi vẫn là người chịu thiệt, không phải sao?

  - Vừa rồi các ngươi có thấy linh hồn của hắn không?

  Trường Hận lại nói:

  - Đó là một linh hồn sắc tức là không, không tức là sắc, sắc tức thị không, không tức thị sắc, thật thật giả giả, ta nhìn không hiểu, càng không biết đó là dạng linh hồn như thế nào.

  Trường Hận không hiểu, ba người còn lại đồng dạng cũng không hiểu, Trường Hận nghi hoặc, ba người còn lại đồng dạng cũng nghi hoặc.

  - Còn nữa... Các ngươi biết không? Bên trong thẩm phán tất diệt do trời xanh hạ xuống, ta không hề phát hiện thấy thẩm phán Luân Hồi...

  Đồng dạng, Trường Hận không có phát hiện, ba người còn lại cũng không có phát hiện.

  - Vì sao lại như vậy, tại sao không có thẩm phán Luân Hồi, chẳng lẽ không phải hắn luân hồi chuyển thế đến kim cổ hay sao?

  Đường Bỉnh Nhiêm nhắm mắt lại, rù rì nói:

  - Tại thời đại thượng cổ, hắn cũng đã chặt đứt kiếp trước, xóa bỏ kiếp sau của chính mình, phát thệ ngôn vĩnh viễn không bao giờ rơi vào trong luân hồi, nguyên lai hoàn toàn là sự thực... Nhưng ta không rõ, sự tồn tại của hắn đến tột cùng là như thế nào.

  - Biết không, khi còn ở trong núi Táng Cổ, ta từng nghe thấy Đường Phi nói với hắn một câu.

  Trường Hận tiếp tục nói:

  - Đường Phi nói, hắn chính là mình của kiếp trước, cũng là mình của kiếp sau, cũng có thể hắn căn bản không phải kiếp trước, căn bản không phải kiếp sau, hắn chỉ là chính bản thân hắn.

  - Không hiểu...

  Đường Bỉnh Nhiêm nghi hoặc.

  Trường Hận lắc đầu một cái, bản thân nàng cũng không hiểu.

  - Chết rồi... Ha ha... Chết hết, ha ha...

  Được xưng là nữ nhân xinh đẹp, quyến rũ nhất thiên hạ, giờ khắc này Lạc Anh giống như phát điên rồi, ngồi đơ ra trên mặt đất, vẻ mặt hốt hoảng, tựa như cười như khóc, miệng nói lời điên cuồng:

  - Đây chẳng qua là ta sơ tâm, cũng không phải bản tâm của ta, bản tâm của ta là yêu ngươi... Ngươi biết, ngươi vẫn luôn biết, ngươi còn rõ ràng hơn so với bất luận một ai, tại sao còn muốn như vậy...

  - Ta hiểu rõ ngươi, ta hiểu rõ ngươi hơn bất kể người nào, ngươi căn bản sẽ không vì ta sơ tâm rồi ân đoạn nghĩa tuyệt với ta, ngươi sẽ không làm như vậy... Ngươi không phải là người như thế, trước đây không phải, hiện tại không phải, sau này cũng không phải, nhưng tại sao ngươi phải làm như vậy...

  - Ngươi chặt đứt ký ức giữa chúng ta, chặt đứt thiên duyên giữa chúng ta, ngươi chặt đứt hết thảy giữa chúng ta, tại sao ngươi phải làm như vậy... Ngươi sợ liên lụy đến ta sao? Là như thế phải không... Tại sao? Đến cùng là ngươi đang nghĩ cái gì, đến cùng là ngươi đang làm gì... Ngươi thực sự chết thật rồi sao?

  - Ta hiểu rõ ngươi, ngươi có thể là một người tàn nhẫn hoặc là một kẻ tuyệt tình, nhưng ngươi tuyệt đối sẽ không phải là người chịu cúi đầu trước vận mệnh, tại sao lần này ngươi lại nhận mệnh, tại sao...

  - Kết thúc rồi sao?

  Tiết Thường Uyển đứng nhìn, bi thống, nỉ non:

  - Chỉ vì cái gọi là sơ tâm kia sao?

  - Ta sinh ra vì hắn, đến đây cũng vì hắn, hiện tại hắn chết rồi, đi thật rồi, ta phải đi con đường nào đây.

  Hạ Mạt nỉ non.

  Cùng lúc đó tại bên trên hư không, Mỹ U U ôm thủy tinh thư, nhìn xuống biên hoang, phảng phất như không thể tin được tất cả một màn vừa mới phát sinh, trên mặt nàng không có chút biểu tình gì, thần tình như mấy đi cảm giác, hỏi:

  - Trần... Trần Lạc học trưởng chết thật rồi sao?

  - Chết rồi, chết thật rồi...

  Thiên Duyên tỷ tỷ ở bên cạnh buồn bã đáp lại.

  Nếu như bên trong trời đất còn có ai có thể xác định Trần Lạc đến cùng có thật sự chết rồi hay chưa, như vậy Thiên Duyên tỷ tỷ tuyệt đối là một người trong số đó, bởi vì nàng chấp chưởng thiên duyên của thế gian, khi Trần Lạc biến mất, nàng có thể cảm giác được rõ ràng, hết thảy thiên duyên có quan hệ với Trần Lạc đều biến mất theo, đúng vậy, biến mất toàn bộ, có thể ai đó sai lầm, nhưng thiên duyên chi thư tuyệt đối sẽ không mắc sai lầm.

  Tại một nơi khác trên hư không, nữ tử thần bí đã từng năm lần bảy lượt tra hỏi Trần Lạc rằng có tin tưởng vận mệnh hay không, lúc này nàng cũng đang bàng hoàng, một lần lại một lần kiểm tra chòm sao chi thư, ngọn lửa thuộc về chòm sao bọ cạp xác thực đã tắt, điều này khiến cho nàng cảm thấy mê man.

  - Hắn chết...Cứ như vậy rồi chết... Hắn chết, vậy chòm sao bọ cạp phải làm sao bây giờ? Tại sao ngươi sớm không chết, muộn không chết, nhất định phải đợi tới khi mười hai chòm sao bắt đầu diễn sinh mới chết, ngươi chết, vậy để ai tới vấn đỉnh vương tọa Thiên Hạt, ai tới hoàn thành chòm sao bọ cạp đây...

  - Vương tọa Thiên Hạt không thành công, mười hai Tinh chi vương tọa sẽ vĩnh viễn không thể hoàn thành được sao? Tâm huyết trong vô số năm tháng của ta phải trôi theo dòng nước thật sao?

  - Ngươi thật sự chết hết rồi sao?

  Nữ tử thần bí có thể xác nhận, bởi vì ánh sáng chòm sao bọ cạp trên Chòm Sao chi thư đã tắt, thế nhưng, nàng vẫn có chút không thể tin được, sâu trong lòng vẫn luôn có loại cảm giác khó hiểu, loại cảm giác này khiến cho nàng hoài nghi Trần Lạc đến cùng đã chết thực sự hay chưa, mặc dù Chòm Sao chi thư đã xác định Trần Lạc chết rồi, nhưng nàng vẫn không thể tin được, vẫn cứ hoài nghi, bởi vì vẫn có vài điểm đáng ngờ đến hiện tại vẫn khiến nàng nghĩ không ra.
   
 15. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Một trong số đó là vì nàng biết Trần Lạc tuyệt đối không phải một người chịu cúi đầu trước vận mệnh, nhưng hết lần này tới lần khác hắn lại nhận mệnh, một người vì muốn chống đối vận mệnh, ngay cả thiên địa cũng dám mai táng, ngay cả thời gian, ngay cả không gian, hết thảy toàn bộ đều bị hắn mai táng đi, người như vậy làm sao có thể cúi đầu trước vận mệnh.

  Có thể Trần Lạc không điên cuồng, cũng không cường đại như kiếp trước, nhưng tính cách một người một người từ lúc sinh ra đã mang theo, mặc kệ luân hồi chuyển thế bao nhiêu lần cũng sẽ không thay đổi, một người như vậy sao có thể cúi đầu trước vận mệnh.

  Lẽ nào hắn cũng mệt mỏi? Hắn không còn muốn tiếp tục giằng co? Muốn được giải thoát? Thế nên mới phải nhận mệnh.

  Còn có linh hồn của hắn, không biết đã xảy ra chuyện gì, nữ tử thần bí còn nhớ rõ thời điểm khi thân thể Trần Lạc tán loạn biến mất, linh hồn Trần Lạc hiện lên, đó là một linh hồn cực kỳ quái lạ, không thể miêu tả, không thể dự đoán, đồng thời cũng là một linh hồn hoang đường vô lý, chí ít với loại nhân vật cấp Thần như nữ tử thần bí cũng không thể nào hiểu được đó là dạng linh hồn gì.

  Khiến cho nữ tử thần bí cảm thấy quái lạ nhất chính là, nàng dĩ nhiên không phát hiện được thẩm phán Luân Hồi trong số bốn mươi chín đạo thẩm phán kia, điều này nói rõ cái gì, nói rõ Trần Lạc cũng không phải người luân hồi chuyển thế. Nhưng nếu không phải luân hồi chuyển thế, vậy vì sao hắn lại có rất nhiều liên lụy đến thượng cổ như vậy? Nữ tử thần bí thậm chí hoài nghi, Trần Lạc kiếp trước đến cùng có phải là người mai táng Cổ kia hay không.

  Trừ điều đó ra, nữ tử thần bí còn nghĩ không ra chính là, tại sao khi tất diệt thẩm phán giáng xuống, Trần Lạc còn muốn lấy thân thể máu thịt đắp nặn thân thể đại tịch diệt niết bàn? Một người đã muốn nhận mệnh, chuẩn bị tự sát, cớ gì còn muốn tái tạo thân thể, hơn nữa đắp nặn còn là thân thể đại tịch diệt, có thể niết bàn sống lại. Tại sao hết lần này tới lần khác lại là thân thể đại tịch diệt niết bàn, hắn có ý gì đây?

  Thân thể đại tịch diệt niết bàn, kim sí điểu Đại Bằng thủ hộ...

  Nữ tử thần bí rù rì nói:

  - Tại sao lại có kim sí điểu Đại Bằng tượng trưng cho Tam thế chư Phật thủ hộ, đây không phải là kim sí điểu Đại Bằng Bát Bộ Thiên Long được ghi chép trong Chư Thế Kỷ sao? Bát Bộ Thiên Long...

  Trong giây lát, nữ tử thần bí phảng phất như ý thức được điều gì:

  - Nhất thiên chúng, nhị Long chúng, tam Dạ Xoa, tứ Kiền Đạt Bà, ngũ Atula, lục Già Lâu La, thất Khẩn Na La, bát Ma Hô La Già.

  - Nếu như kim sí điểu Đại Bằng chính là Khẩn Na La trong bát bộ, vậy thì tinh thần chi hồn múa loạn bầu trời của hắn chính là Thiên Chúng, long linh hung thần ác sát của hắn chính là Long Chúng, biến dị chi linh siêu thoát tự nhiên của hắn là Dạ Xoa, bá thế tĩnh lặng hoàn toàn của hắn chính là Kiền Đạt Bà, linh tượng che kín bầu trời sẽ là Atula...

  - Trời ạ, là Bát Bộ Thiên Long... Gia hỏa này thành tựu thân thể đại tịch diệt niết bàn chính là vì thành tựu Bát Bộ Thiên Long, hắn dĩ nhiên... Dĩ nhiên muốn trở thành Bát Bộ Thiên Long...

  - Ông trời ơi, trong Chư Thế Kỷ có ghi chép, Bát Bộ Thiên Long chính là... Trời ạ...

  Nữ tử thần bí suýt chút nữa la lên thất thanh, chỉ cảm thấy da đầu tê dại, hồi lâu sau mới rù rì nói:

  - Thành tựu Bát Bộ Thiên Long, hắn muốn làm gì? Hắn muốn làm cái gì cơ chứ? Hơn nữa, một người nỗ lực muốn trở thành Bát Bộ Thiên Long, hắn sao có khả năng nhận mệnh? Làm sao có thể đi tự sát?

  Quá nhiều, quá nhiều điểm đáng ngờ khiến nữ tử thần bí không thể hiểu được, rất nhiều điểm đáng ngờ khiến nàng càng lúc càng hoài nghi Trần Lạc đến cùng có phải chết thật rồi hay không, càng nghĩ càng thấy loạn, càng nghĩ càng thêm đau đầu, đành lắc lắc đầu, nói:

  - Hắn chết, nhất định là chết rồi, hắn lấy huyết nhục chi nguyên trảm thiên duyên, lấy linh hồn chi nguyên đoạn nhân quả, lấy sinh mệnh chu nguyên kết thúc vận mệnh, đây là ta tận mắt nhìn thấy, không có khả năng là giả. Mặc dù hắn có thể che mắt được ta, nhưng quyết không thể gạt được Thiên Duyên chi thư, không thể gạt được Nhân Quả chi thư, không thể gạt được Chòm Sao chi thư, cũng không thể gạt được Vận Mệnh chi thư, càng không thể gạt được ông trời, mọi dấu hiệu đều cho thấy hắn đã chết, vậy thì hắn thực sự đã chết rồi.

  - Chết rồi... May là hắn đã chết rồi, bằng không chờ hắn thành tựu Bát Bộ Thiên Long xong, khi đó thì cũng thật là...

  Nhớ tới ghi chép liên quan đến Bát Bộ Thiên Long trong Chư Thế Kỷ, trong lòng nữ tử thần bí không nhịn được run lên, nhìn về phía bầu trời, nói:

  - Xem ra, ông trời đột nhiên hạ xuống thẩm phán tất diệt, chỉ sợ cũng vì lo lắng hắn thành tựu Bát Bộ Thiên Long.

  - Chỉ là...

  Nữ tử thần bí nhìn Lạc Anh đang bi thương tới độ thất hồn lạc phách, thở dài một tiếng, nói:

  - Chỉ là ông trời đột nhiên hạ xuống thẩm phán như vậy, ngược lại là làm hại các nàng. Các nàng vì kế hoach Chư Thần Chỉ Chiến chi thương, đã bỏ qua hết thảy vinh quang, thậm chí bước lên con đường không có lối về, nếu có thể cho các nàng được ái hận oanh oanh liệt liệt một hồi, cũng không uổng công các nàng làm ra nhiều hi sinh như vậy. Thế nhưng, Trần Lạc vừa chết, làm triệt để ngưng hẳn kế hoạch Chỉ Chiến chi thương, khiến bọn họ chỉ biết oán hận, bọn họ sẽ phải đi con đường nào đây.

  Cái chết của Trần Lạc khiến người ta thương tiếc, càng khiến người ta tiếc hận, bởi vì ai cũng không thể phủ nhận được việc hắn là kỳ tài cái thế trong lĩnh vực Vu pháp, cũng không ai có thể phủ nhận được trình độ tại lĩnh vực Trận pháp của hắn là vô song.

  Có người nói cuộc sống hơn hai mươi năm của hắn tràn đầy sắc thái truyền kỳ, hai mươi tuổi lấy tên Tiêu Du Tử, làm ra ba đại thành tựu khiếp sợ giới Trận pháp, thủa thiếu niên lấy tên Thông Thiên Lão Tổ, hoành hành thiên hạ, không người địch nổi. Thời thanh niên lấy tên Thiên Vương lão tử, trước sau lấy Vu pháp hai lần làm trái ý trời, uy chấn thiên hạ, khiếp sợ cả thế gian, cái thế vô song, số một kim cổ, được tôn xưng là Lạc gia.

  Cái gọi là thành vì nghịch thiên, bại cũng vì nghịch thiên, Trần Lạc nghịch thiên oanh động thiên hạ, cuối cùng cũng vị nghịch thiên khiến cả thiên hạ không chứa nổi hắn. Hắn làm người quá điên cuồng, quá bá đạo, điên cuồng khiến người người oán trách, bá đạo tới đô thiên địa không dung.

  Hắn chết, chỉ để lại một đoạn truyền kỳ điên cuồng, cũng lưu lại một đoạn truyền thuyết đầy bá đạo.

  Nhưng, truyền kỳ thì truyền kỳ, truyền thuyết vẫn là truyền thuyết, thế nên sau khi hắn chết một năm, tại khắp đường lớn ngõ nhỏ trên thế giới vẫn lưu truyền những truyền kỳ và truyền thuyết liên quan đến hắn, trong đó khiến người ta hào hứng nhất chính là phần ái hận tình cừu khó phân biệt của hắn và đầy đủ hơn mười vị nữ thần thiên hạ.
   
 16. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Đương nhiên, khắp nơi trên thế giới đàm luận cũng không phải chỉ có Trần Lạc, càng nhiều hơn chính là việc núi Táng Cổ hiện thế dẫn đến thế giới biến hóa, đầu tiên là tầng tầng lớp lớp thiên tài mọc lên như nấm sau mưa, không chỉ gặp phải học phủ Trung Ương, Lang gia cảnh địa, Lăng Tiêu cung tranh đoạt, ngay cả Hoàng thành, Thánh thành, Quang Minh thành ba đại tập quyền trung tâm cũng đều tranh đoạt thiên tài, bởi vì mọi người cũng biết trong tương lai cách cục thế giới sẽ biến hóa, tất cả đều nằm trong tay những thiên tài này.

  Thiên hạ ngày nay, thử hỏi cái gì trọng yếu nhất, một trong số đó là nhân tài, thứ hai chính là tài nguyên.

  Nhân tài, tự nhiên là những thiên kiêu tài năng xuất chúng, về phần tài nguyên, tự nhiên chính là tài nguyên tu hành.

  Cho tới hiện nay, nắm giữ nhiều tài nguyên tu hành nhất trên thế giới không phải là ba đại tập quyền trung tâm, cũng không phải là ba đại thành địa tu hành, đó là mười đại đoàn vinh quang. Những đoàn vinh quang này có nhân số đông đảo, từng phân đoàn lớn nhỏ nhiều tới độ đếm không hết, trước đó các bá chủ đại lão trên thế giới vẫn muốn thay thế mười đại đoàn vinh quang, đồng thời vẫn âm thầm bồi dưỡng đoàn vinh quang của chính mình, nhưng căn bản không thể lay động được địa vị của mười đại đoàn vinh quang, bởi vì mười đại đoàn vinh quang có lợi ích liên lụy quá lớn đến các đại thương các và các đại gia tộc, có thể nói là thâm căn cố đế, gốc nhánh phức tạp, rút dây động rừng, ai cũng không thể lay động.

  Bất quá sau khi núi Táng Cổ hiện thế, mười đại đoàn vinh quang bắt đầu hỗn loạn, một trong số đó là vì trăm vị trưởng lão và hơn một ngàn vị đoàn trưởng lớn nhỏ của mười đại đoàn vinh quang đều bị Trần Lạc chém giết, bọn họ thế nhưng đều là nòng cốt của mười đại đoàn vinh quang, cứ như vậy bị giết sạch toàn bộ, mười đại đoàn vinh quang lập tức hỗn loạn, dù các đại lão của mười đại đoàn vinh quang đứng ra cũng không cách nào trấn áp nổi, bởi vì thành viên trong đoàn nhiều lắm, căn bản không quản lý tới được.

  Đây chỉ là một nguyên nhân, một nguyên nhân nữa là các gia tộc và thương các sau lưng mười đại đoàn vinh quang có tồn tại mâu thuẫn với nhau, sau khi mất đi trụ cột dẫn đến mâu thuẫn triệt để bạo phát, trong lúc nhất thời, mười đại đoàn vinh quang phải đối mặt với bờ vực tan vỡ, cùng tan vỡ theo đó còn có mười đại thương các, bởi vì lợi ích giữa mười đại đoàn vinh quang và mười đại thương các là liên kết không thể tách rời, khi mười đại đoàn vinh quang tan vỡ, mười đại thương các cũng có dấu hiệu theo sau.

  Nhân cơ hội này, ba đại tập quyền trung tâm và ba đại thánh địa tu hành bắt đầu cường thế nhúng tay vào các đoàn vinh quang, mượn hơi gia tộc, thu mua thương các, chiếm đoạt đoàn vinh quang nhỏ, dần dần muỗn vấn đỉnh bá chủ vinh quang.

  Lúc vừa mới bắt đầu, sáu đại bá chủ vẫn chỉ tranh đoạt trong âm thầm, tranh đua tài nguyên với nhau. Bất quá sau khi núi Táng Cổ hiện thế, không ngừng sản sinh ra những thiên tài, đồng thời còn có các loại tài nguyên bảo địa phong phú giá trị liên thành, thậm chí ngay cả di tích thượng cổ cũng nối gót nhau xuất hiện. Trong lúc nhất thời, sáu đại bá chủ từ lúc âm thầm tranh đoạt ban đầu, dần dần biến thành trắng trợn cướp bóc, dấy lên một hồi tranh đoạt tài nguyên điên cuồng, đồng thời khiến thế giới Huyền Hoàng cũng tiến vào một thời đại vinh quang đầy hỗn loạn.

  Từ xưa tới nay, thời loạn lạc sản sinh anh hùng, trong trận chiến tranh đoạt tài nguyên điên cuồng này, có thể nói là anh hùng xuất hiện lớp lớp, theo việc mười đại đoàn vinh quang xưng bá ngàn năm lâu dài dồn dập tan rã, các đại đoàn vinh quang nhanh chóng quật khởi, trong đó có cái do Cổ Hoàng thành ủng hộ là đoàn vinh quang Hoàng Cực do Hoàng Thái Tử dẫn đầu, có cái do Thánh Thành ủng hộ là đoàn vinh quang Thần Thánh do Thần Thánh chi tử dẫn đầu, có cái do Quang Minh thành ủng hộ là đoàn vinh quang Quang Minh do Quang Minh chi tử dẫn đầu.

  Sở dĩ ba đại đoàn vinh quang này có thể nhanh chóng quật khởi, nguyên nhân chỉ có một, vì ba đại tập quyền trung tâm đều có quân đội của riêng mình, còn đa phần thành viên tổ hợp lên ba đại đoàn vinh quang kia đều là những quân sĩ thuộc quân đội của bọn họ. Hiện tại tài nguyên bảo địa trong thiên hạ mọc lên như nắm sau mưa, ba đại tập truyền trung tâm không thể nào dùng danh nghĩa quân đội đi tranh đoạt tài nguyên, vì thế liền dùng danh nghĩa đoàn vinh quang trắng trợn cướp bóc, đây là chuyện mọi người đều biết, cho dù bị rất nhiều người phản đối và phỉ nhổ, nhưng vẫn không cách nào ngăn cản ba đại tập quyền trung tâm vẫn dụng ba quân của mình, lấy danh nghĩa đoàn vinh quang đi tranh giành tài nguyên bảo địa.

  Trong thời đại điên cuồng này, ngay cả ba đại tập quyền trung tâm cũng bắt đầu vận dụng quân đội đi tranh đoạt tài nguyên, càng đừng nói tới những bá chủ khác. Khi ba đại đoàn vinh quang được ba đại tập quyền trung tâm ủng hộ nhanh chóng quật khởi, đồng thời, các đoàn vinh quang do ba đại thánh địa tu hành ủng hộ cũng nhanh chóng quật khởi.

  Được học phủ Trung Ương ủng hộ chính là vinh quang đoàn Trung Ương, do Mộ Vân Không, Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần dẫn đầu.

  Lang gia cảnh địa ủng hộ đoàn vinh quang Lang Gia, do Thương Vô Tà và Nghịch Lang Gia dẫn đầu.

  Lăng Tiêu cung ủng hộ đoàn vinh quang Lăng Tiêu, do Thần Toán Tử Thiên Tà dẫn đầu.

  Khi Mạc Vấn Thiên dùng tên Nhân Vương chiêu cáo thiên hạ, kiến lập vinh quang đoàn Vương Giả, có thể nói là nhất hô bá ứng, nhanh chóng đạt được rất nhiều gia tộc và thương các ủng hộ, sau đó Long Diệu, Lang Thiên và Hoàng Phủ Đô Linh cũng đều gia nhập, triệt để dương danh thiên hạ.

  Từ đây, thời kỳ loạn lạc cũng tiến vào một thời đại hoàn toàn mới, một thời đại cho chúng thiên kiêu tranh hùng.

  Đoàn vinh quang Hoàng Cực, đoàn vinh quang Thần Thánh, đoàn vinh quang Quang Minh, đoàn vinh quang Trung Ương, đoàn vinh quang Lang Gia, đoàn vinh quang Lăng Tiêu, đoàn vinh quang Vương Giả, bảy đại đoàn vinh quang dưới sự dẫn dắt của những thiên kiêu kia đi qua đi lại khắp nơi trên thế giới, cũng điên cuồng tranh đoạt từng tòa tài nguyên bảo địa trong các tiểu linh giới. Đã là tranh đoạt, tự nhiên không tránh được việc đánh giết, bảy đại đoàn vinh quang không ai nhường ai, một đoàn càng tùy tiện hơn một đoàn, một đoàn càng bá đạo hơn một đoàn, đặc biệt là đoàn vinh quang Vương Giả do Mạc Vấn Thiên cầm đầu, có thể nói là gặp thần giết thần, gặp phật giết phật, ai cũng không phục, ai cũng không sợ, không ngừng dám đánh với đoàn vinh quang của ba đại thánh địa tu hành, cũng dám sống mái với đoàn vinh quang của ba đại tập quyền trung tâm.

  Một hồi này, tranh đoạt đầy đủ suốt năm năm, bảy đại đoàn vinh quang cũng đánh giết đủ năm năm, chiếm đoài rất nhiều tài nguyên bảo địa. Năm năm qua, có người tranh đoạt mất mạng, cũng có người vì tranh đoạt rồi dương danh thiên hạ.
   
 17. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Cho đến năm thứ sáu sau khi núi Táng Cổ hiện thế, khi một tiểu linh giới hoàn toàn diễn sinh ra, trực tiếp đẩy cuộc chiến tranh đoạt tài nguyên này lên mức cao trào, bảy đại đoàn vinh quang vì tranh đoạt tiểu linh giới mới sinh này liền ra tay với nhau, quy mô cực lớn, nhân số tham dự có thể nói là số một trong lịch sử, đây giống như là cuộc chiến của bảy quốc gia.

  Cuối cùng vẫn là đại lão Vân Đoan đứng ra trấn áp, lúc này mới kết thúc một hồi chiến tranh điên cuồng. Chủ nhân Vân Đoan tự mình giáng lâm, quát mắng ba đại tập quyền trung tâm và ba đại thánh địa tu hành, vì tranh đoạt tài nguyên khiến sinh linh đồ thán, dân chúng lầm than, sau đó Vân Đoan dương lên ngọn cờ gìn giữ an bình muôn dân, xây dựng thế giới yên ổn, đã chiêu cáo thiên hạ, từ nay về sau Vân Đoan sẽ tiếp quản trật tự thế giới.

  Năm thứ sáu sau khi núi Táng Cổ hiện thế, Vân Đoan chính thức tiếp quản thế giới, thành lập hội nghị Vân Đoan, chỉnh đốn trật tự thế giới, tứ phong mười hai nghị viên vinh quang. Thông qua lần nghị sự thứ nhất, chỉnh đốn lại thế giới vinh quang, tứ phong ba đại Vinh Quang thành, ba đại Vinh Quang thánh địa, bảy đại Thiên Đoàn vinh quang, bảy đại thương các vinh quang, mười đại Vinh Quang chi vương, mười đại Vinh Quang chi tử, mười đại Vinh Quang thiên nữ.

  Mười đại Vinh Quang chi vương, chính là Thiên Vương thượng cổ Thương Vô Tà, Địa Vương thượng cổ Mộ Vân Không, Nữ Vương thượng cổ Tuyết Thiên Tầm, Khổng Tước Minh Vương Tần Phấn, Dạ Xoa Minh Vương Ngạo Phong, Tự Nhiên chi vương Hiên Viên Đồng, Hoàng Cực chi vương Hiên Viên Vũ, Thần Thánh chi vương Thái Sơ, Quang Minh chi vương Lý Thiên Tâm, Nhân Vương Nhạc Vấn Thiên.

  Mười đại vinh quang chi tử, là Thiên Tứ chi tử Gia Cát Thiên Biên, Huyết tộc chi tử Tịch Nhược Trần, Thế Giới chi tử Nghịch Lang Gia, Thần Toán Tử Thiên Tà, Tự Nhiên chi tử Lãnh Cốc, Vũ Hóa Phi, Bạch Phiêu Phiêu, Thiên Kiêu chi tử Long Diệu, Lang Thiên, Hoàng Phủ Đô Linh.

  Mười đại Vinh Quang thiên nữ, chính là Táng Hoa, Cổ Du Nhiên, Tri Thu, tiểu Mạn Đà La, Nhan Vô Lệ, Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, Mạc Khinh Sầu, Hoàng Tuyền, Hạ Mạt.

  Năm thứ bảy sau khi núi Táng Cổ hiện thế, Vân Đoan hạ xuống ánh sáng sinh mệnh, ánh sáng thần thánh ẩn chứa ba đại linh tức vô thượng, ban ơn trạch cho muôn dân trong thiên hạ.

  Năm thứ tám sau khi núi Táng Cổ hiện thế, Vân Đoan mở ra thí luyện Vinh Quang, tứ phong mười hai Vinh Quang thiên kiêu chi tử, mười hai chi địa kiêu tử Vinh Quang, mười hai nhân chi kiêu tử Vinh Quang, được xưng là ba mươi sáu kiêu tử vô song.

  Năm thứ chín sau khi núi Táng Cổ hiện thế, một đoạn Thiên Hạ Ca nói về biến đổi trong chín năm sau núi Táng Cổ hiện thế bắt đầu lưu truyền rộng rãi. Trời xanh giận, giáng diệt phán, nghịch thiên Lang gia tuyệt thiên địa, đoạn thiên duyên, Ngũ y tán, mười hai nữ thần qua đời, sóng gió nổi lên, thế giới biến, mười vương mười tử chấn động bầu trời dưới Vân Đoan, quản thế giới, kiêu tử vô song hoành hành thiên hạ, núi Táng Cổ, loạn chín năm, chân chủ cười nhìn phong vân biến thiên địa nhân, mệnh nhất định, cuộc đời thăng trầm không biết ai làm chủ.

  Cũng không biết là ai lập lên Thiên Hạ Ca này, tới năm thứ chín sau khi núi Táng Cổ hiện thế, không hiểu sao khắp đường lớn ngõ nhỏ đều lưu truyền bài ca này, nói chính là trời xanh hạ xuống thẩm phán câu diệt, một đời nhân vật huyền thoại của Lạc gia chết đi, thiên hạ thành thất truyền. Sauk hi Lạc gia chết, nhân gian sẽ không còn gặp lại được Ngũ y thiên hạ như một câu đó, mười hai vị nữ thần có ái hận tình cừu với Lạc gia cũng ít đi lại bên ngoài, ít nhất trong chín năm qua vẫn chưa hề đi lại thế gian.

  Mười đại Vinh Quang chi vương và mười đại Vinh Quang chi tử tại trong cuộc chiến tranh đoạt tài nguyên đều hiển lộ thần thông, uy chấn bầu trời, không người địch nổi, ai mạnh ai yếu không phân cao thấp, giờ khắc này tên tuổi của mười vương mười tử đã nổi danh khắp thiên hại, không ai không biết, không ai không hiểu.

  Trường Giang sóng sau đè sóng trước, một đời người mới thay thế người cũ, sau lượt mười vương mười tử, Vân Đoan tứ phong ba mươi sáu vô song kiêu tử cũng quật khởi mạnh mẽ, hoành hành khắp thiên hạ, thậm chí trong đó còn có người dám khiêu chiến mười vương mười tử.

  Bản Thiên Hạ Ca này lý giải rất rõ ràng, nhưng có hai câu sau lại khiến cho rất nhiều người không tìm được manh mối. Núi Táng Cổ, chín năm loạn, chân chủ cười nhìn phong vân biến, thiên địa nhân, mệnh nhất định, cuộc đời thăng trầm ai làm chủ.

  Núi Táng Cổ, chín năm loạn, những câu này mọi người đều biết, có điều chân chủ cười nhìn phong vân biến là có ý gì? Chẳng lẽ chín năm loạn, chân chính có thể là do ai đó ở sau màn điều khiển, cười nhìn phong vân? Đặc biệt là câu cuối cùng, thiên địa nhân, mệnh nhất định, cuộc đời thăng trầm ai làm chủ càng khiến cho người ta không cách nào hiểu được ảo diệu thực sự trong đó.  Núi Táng Cổ biến mất rồi, đối với rất nhiều người thì là như vậy, nhưng đối với Đường Phi thì núi Táng Cổ chưa bao giờ biến mất, bởi vì nàng từ đầu tới cuối vẫn chưa từng rời khỏi núi Táng Cổ, trước kia là thế, hiện tại là thế, sau này có thể vẫn sẽ không rời khỏi. Nàng đang đợi, còn đợi cái gì thì chính nàng cũng không biết, chỉ biết là phải ở lại chỗ này, nơi này không có thời gian, cũng không có không gian, cũng chẳng có gì cả, nàng giống như một cô hồn giã quỷ trôi dạt trong không gian núi Táng Cổ vô biên vô hạn, nàng lạc lối, từ vừa mới bắt đầu đã lạc lối, không chỉ lạc lối chính mình, cũng lạc lối tất cả, chỉ biết một điều rằng phải ở lại nơi đây.

  - Ngươi… Đã chết rồi sao? Thật sự… Thật sự đã chết rồi sao?

  Thanh âm Đường Phi đứt quãng, nỉ non, thần tĩnh vẫn mãi là hoảng hốt như vậy, giọng điệu vẫn mãi là điên điên khùng khùng như vậy.

  - Không… Ngươi sẽ không chết, ta… Ta không cho phép ngươi chết… Ngươi đã nói… Ngươi sẽ tìm đến ta… Sẽ dẫn ta rời khỏi…

  - Ô ô… Tại sao… Ta không cảm giác được sự tồn tại của ngươi…

  Đột nhiên, không biết từ đâu truyền đến một tiếng thở dài, Đường Phi đang như cô hồn dã quỷ bỗng nhiên dừng lại, kinh ngạc nhìn một bóng người đột ngột xuất hiện phía trước mình, bóng người rất mơ hồ, cũng rất mộng ảo, thật thật giả giả, khiến người ta không thể phân trần rõ ràng, nàng đứng lặng ở trong bóng tối, tựa như đang nhìn Đường Phi, thương xót nói:

  - Xem ra ngươi thực sự đã lạc lối…

  - Ngươi… Là ai…

  - Ta là ai không quan trọng, quan trọng ở chỗ ngươi là ai.

  - Ta là ai…

  Đường Phi bàng hoàng lắc đầu một cái, nói:

  - Ta không biết mình là ai…

  - Ngươi đã lạc lối, hà tất còn phải đợi ở chỗ này, có đáng không?

  - Không đáng sao?

  - Hắn sẽ không trở về.

  - Hắn sẽ…

  - Ha!

  Cô gái thần bí mơ hồ phía đối diện đột nhiên cười cười, hỏi:

  - Vì sao ngươi không tự hỏi xem chính mình, ngươi đến cùng là ở chỗ này chờ hắn, hay là đang trốn hắn?

  - Chờ hắn? Trốn hắn? Ha ha…

  Thần tình Đường Phi càng thêm hoảng hốt, hai con mắt càng thêm bàng hoàng, rù rì nói:

  - Đến cùng là ta đang chờ hắn, hay là vẫn trốn hắn… Tại sao phải đợi hắn, tại sao phải trốn hắn?
   
 18. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Ta đến nói cho ngươi biết, ngươi ở nơi này chờ hắn là vì ngươi sợ hắn chết, ngươi ở nơi này trốn hắn là vì ngươi sợ hắn không có chết.

  - Chờ hắn là vì sợ hắn chết, trốn hắn là vì sợ hắn không chết…

  Đường Phi nỉ non, càng nghĩ càng thống khổ, hồi lâu sau, nàng si ngốc hỏi lại:

  - Nói cho ta biết, hắn có chết không.

  - Tại sao lại hỏi ta.

  - Bởi vì chỉ có ngươi biết.

  - Ồ?

  Nữ tử thần bí khẽ ồ lên một tiếng.

  - Ha ha… Cho dù bản thân ta bị lạc lối, nhưng ta vĩnh viễn, vĩnh viễn… Sẽ không quên được hai người, một người là hắn, một người khác chính là ngươi.

  - Ngươi biết ta là ai?

  - Nữ… Nữ Vu… Đúng không?

  - A!

  Nữ Vu không phủ nhận, cười cười nói:

  - Nhìn thấy ta còn sống, có phải đặc biệt mất hứng hay không?

  Đường Phi không có trả lời, Nữ Vu lại nói:

  - Đừng nói là ngươi, khi ta phát hiện mình còn sống, ta cũng không cao hứng nổi, tin ta đi, không có ai muốn giải thoát khỏi vận mệnh nguyền rủa bằng ta, nếu như chết có thể giải thoát, Nữ Vu ta tuyệt đối là người đầu tiên trong trời đất nguyện chết đi.

  - Ha ha ha…

  Đường Phi đột nhiên bật cười.

  - Có gì buồn cười chứ?

  - Ngươi nói với ta những lời này, chẳng lẽ không thấy buồn cười sao?

  Đường Phi như cười như khóc, nói:

  - Nữ Vu… Đừng có nói với ta những chuyện này được không… Ta… Ta không muốn nghe!

  - Vậy ngươi muốn nghe cái gì, muốn biết hắn có thực sự đã chết rồi hay không?

  - Ngươi… Sẽ nói cho ta biết sao?

  - Đương nhiên, chúng ta là bạn cũ, không phải sao?

  Nữ Vu cười cười, nói:

  - Cho dù ở trong mắt ngươi ta là nữ nhân âm hiểm vô sỉ, hèn hạ ác độc nhất thiên hạ, nhưng ta vẫn coi ngươi là bạn tốt nhất của ta như trước, ta rất muốn nói cho ngươi biết đến cùng là hắn đã chết hay chưa, nhưng đáng tiếc ta cũng không quá rõ ràng.

  - Ha ha…

  Đường Phi lại bật cười.

  - Ta không có lừa người, cũng không cần thiết phải lừa người, Tam thư Thiên, Địa, Nhân đều đã gây dựng lại hoàn thành, nhưng quái lạ chính là bên trong Tam thư Thiên, Địa, Nhân đều không có ghi chép liên quan đến hắn.

  - Vận Mệnh… Chi thư thì sao đây?

  Nữ Vu lắc đầu một cái, nói:

  - Vận Mệnh chi thư còn chưa gây dựng lại hoàn thành, ta cũng không thể hiểu hết.

  - Tam thư Thiên, Địa, Nhân đều không có ghi chép về hắn… Lẽ nào hắn thực sự biến mất hoàn toàn sao?

  Đường Phi bàng hoàng, mê man.

  - Đây chẳng phải là kết cục ngươi muốn sao?

  - Không, ta không muốn hắn chết.

  - Nhưng ngươi cũng không muốn hắn sống, đúng không?

  Đường Phi không có trả lời, bởi vì chính bản thân nàng cũng không biết, có thể đúng như lời Nữ Vu nói, nàng không muốn cho Trần Lạc chết, cũng không muốn để Trần Lạc sống, rất mâu thuẫn, thế nên nàng mới có thể lạc lối.

  - Ta giống loại người như ngươi, không muốn hắn chết, cũng không muốn hắn sống, ta không biết tại sao ta không muốn hắn chết, nhưng ta biết tại sao mình lại không muốn hắn sống. Sự tồn tại của hắn có ý nghĩa khiến vận mạng của chúng ta mãi mãi bị nguyền rủa, nếu như hắn chết… Tất cả sẽ kết thúc. Nhưng đáng cười chính là, ta không muốn cho hắn chết, ta chỉ muốn để tất cả cùng kết thúc, nhưng nếu hắn không chết thì sẽ không kết thúc được.

  Nữ Vu thở dài một tiếng, nói:

  - Hi vọng lần này hắn thật sự biến mất rồi… Hi vọng là thế đi.

  - Nếu như… Hắn không có biến mất thì sao đây?

  - Nếu đúng như hắn không biết mất, vậy thực sự quá bết bát.

  Nữ Vu cũng bật cười, nói:

  - Một người không hề biến mất, nhưng bên trong Tam thư Thiên, Địa, Nhân lại không có ghi chép liên quan đến hắn, vậy chỉ còn có một khả năng, linh hồn của hắn đã thoát khỏi thiên địa, siêu thoát sinh tử, trở thành tồn tại không ai có thể hiểu được. Đối với chúng ta, đối với thiên địa, đối với vận mệnh, đối với hết thảy tất cả, đây là một chuyện vô cùng đáng sợ.

  - Ngô… Hiện tại Vận Mệnh chi thư còn chưa gây dựng lại hoàn thành, không biết có phải vì nguyên nhân này hay không, nếu như là đúng… Chuyện này quả là bết bát.

  Nữ Vu giống như đang khẩn cầu, nói:

  - Hi vọng là không phải… Ừm… Hi vọng không phải… Bằng không thì… Ta tan vỡ mất…

  - Nữ Vu… Ngươi cũng mệt mỏi sao? Ha ha…

  - Ta mệt mỏi hơn bất luận người nào…

  - Ha ha ha… Ngươi muốn rời nơi này, đúng không?

  - Ta vừa thức tỉnh, muốn đi ra ngoài giải sầu.

  Nữ Vu muốn rời khỏi, bỗng nhiên xoay người, hỏi:

  - Cùng nhau đi không?

  - Ta không muốn rời khỏi nơi này.

  - Vậy ngươi cứ tiếp tục ở lại đi, sớm muộn sẽ có một ngày ngươi triệt để lạc lối… Ừm?

  Đang nói, Nữ Vu hơi sững sờ, bừng tỉnh ngộ ra, kinh thán nói:

  - Nguyên lai lạc lối mới chính là thứ ngươi muốn, nguyên lai ngươi muốn dùng loại phương pháp này để thoát khỏi vận mệnh nguyền rủa… Không hổ là nữ nhân thống trị địa ngục, ngươi tàn nhẫn với mình không phải mức bình thường, chỉ là… Con đường này có thể đi được sao? Nếu như đúng là thực, ta cũng muốn thử xem… Có điều nếu như triệt để lạc lói, sẽ rơi vào trong thống khổ vô tận, ta có thể nhẫn nhịn được sao?

  Chờ khi Nữ Vu rời đi, Đường Phi nhìn hắc ám vô biên vô tận không có phần cuối, rù rì nói:

  - Ngươi đến cùng có thực đã biến mất hay không…

  Đường Phi không biết, nàng thực sự không biết.

  Kỳ thực, chính bản thân Trần Lạc cũng như vậy, hắn cũng rất muốn biết mình rốt cuộc đã biến mất rồi hay chưa, hiện tại hắn không cảm giác được nhục thể của mình, cũng không cảm giác được linh hồn của mình, chẳng hề cảm giác được gì cả, hắn chỉ còn một vệt ý thức mơ hồ đang suy tư, vấn đề suy tư cũng rất đơn giản, rằng mình còn sống hay đã chết, nhưng suy tư vấn đề này không biết đã bao lâu rồi, đến hiện tại vẫn không nghĩ ra được chút nguyên cớ gì.

  Lạc Anh đã từng nói. Trần Lạc có thể là một người lãnh khốc tuyệt tình, nhưng hắn tuyệt đối không phải là người chịu cúi đầu trước vận mệnh, nói đến, vẫn là Lạc Anh hiểu rõ hắn nhất, trên thực tế cũng là như vậy, nhận mệnh sao? Hắn ngay cả vận mệnh của mình đến tột cùng là thứ gì còn không rõ, làm sao có thể nhận mệnh? Lùi ngàn bước mà nói, coi như hắn biết vận mệnh của mình, cũng là mệnh do hắn nắm chứ không phải ông trời, càng không bị ông trời thẩm phán cho đến chết.

  Thời điểm khi ông trời hạ xuống thẩm phán tất diệt, sở dĩ hắn không có phản kháng là bởi vì hắn muốn siêu thoát, thân thể siêu thoát vì tịch diệt, linh hồn siêu thoát vì hư vọng, chính như Hư Vọng chi thư nói, phá xong rồi lại lập, phá sau đó lập, không phải phá thì không xây được, phàm hết thảy hiện tượng đều là hư vọng, chỉ có phá sau đó lập mới có thể cầu thực, từ đó liền nhảy ra ngoài pháp tắc thiên địa, siêu thoát sinh tử, tự do tự tại bên ngoài pháp tắc, từ đây không còn chịu sinh tử ràng buộc.

  Trần Lạc ngộ được chân lý tịch diệt, cũng ngộ được chân lý hư vọng, hắn cũng làm như vậy, thân thể là thế, linh hồn là thế, nhưng hiện tại điều duy nhất không cách nào xác định được chính là, không biết mình đã thành công hay chưa.
   
 19. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Nói thật, Trần Lạc không muốn chết, không phải bởi vì hắn sống chưa đủ, chỉ vì trong lòng còn quá nhiều nghi hoặc, cũng có quá nhiều điều không cam lòng.

  Hắn không biết tại sao kiếp trước mình phải mai táng Cổ, lẽ nào thực sự là vì trong mệnh kiếp trước của mình đã được chú định là diệt thế tai tinh, thế nên Chư Thần thiên địa đều không chứa được hắn? Cuối cùng không thể không mai táng đi tất cả, thậm chí là nữ nhân âu yếm, không tiếc đồng quy vu tận với thiên địa? Nếu như đúng là vậy, mẹ nhà nó cũng quá uất ức đi.

  Bỏ qua không nói đến những chuyện hư hỏng ở kiếp trước, các loại dấu hiệu ở kiếp này cũng đều cho thấy, Chư Thần thiên địa giống như cũng muốn diệt mình, đặc biệt là trời xanh hạ xuống thẩm phán tất diệt, càng thêm khiến Trần Lạc xác định điểm này, không khỏi khiến hắn buồn bực, lẽ nào kiếp trước lão tử là diệt thế tai tinh, kiếp này vẫn là diệt thế tai tinh? Tại kiếp trước, Chư Thần thiên địa không chứa được mình, kiếp này bọn họ cũng không chứa được mình?

  Lẽ nào trong mệnh lão tử đã chú định đời đời kiếp kiếp đều là diệt thế tai tinh hay sao? Kiếp trước là thế, kiếp này là thế, kiếp sau vẫn là thế? Kiếp trước mai táng đi hồng nhan, huynh đệ thủ túc, đồng quy vu tận với thiên địa, lẽ nào kiếp này lặp lại một lần nữa? Kiếp sau vẫn lặp lại một lần nữa như thế? Con mẹ nó, thế này cũng quá hư hỏng đi? Ai có thể chịu được? Đây không phải là bị vận mệnh chơi đùa sao?

  Trần Lạc xin thề nhất định phải làm rõ ràng chuyện này, hắn cũng không muốn mình đời đời kiếp kiếp bị vận mệnh đùa chơi như thế, càng không muốn bị vận mệnh biến thành con rối. Cuộc đời này của hắn không có chí hướng gì, chỉ muốn nhàn hạ uống rượu với vài ba huynh đệ, tình cờ đùa giỡn mấy mỹ nữ, thỏa mãn khoái hoạt một đời, nếu như trong vận mệnh thực sự chú định hắn là diệt thế tai tinh, dẫn đế thiên địa không dung, vậy hắn sẽ không tiếc tất cả, xé nát bét cái vận mệnh kia.

  Hả?

  Đang suy tự, Trần Lạc bỗng nhiên có một loại cảm giác cổ quái, đó là linh hồn… Hảo gia hỏa! Dĩ nhiên cảm giác được linh hồn, một linh hồn vừa xa lạ vừa quen thuộc, cảm giác vô cùng kỳ diệu, đó là một loại… Một loại cảm giác tự do, tựa như một con chim từ nhỏ bị giam trong lồng, đột nhiên thoát vây tự do bay lượn trên bầu trời bao la, đúng, chính là loại cảm giác này. Bỗng nhiên, trong lòng Trần Lạc ngẩn ra, lẽ nào linh hồn của mình đã thành công phá xong rồi lại lập? Nhảy ra khỏi pháp tắc thiên địa, siêu thoát sinh tử? Sinh mệnh vĩnh hằng?

  Đúng, nhất định là như thế!

  Trần Lạc có thể cảm giác được rõ ràng, mừng rỡ rồi lại mừng rỡ, cũng không lâu sau, hắn lại cảm giác được thân thể, dần dần cảm giác được linh hải Giới, linh tượng, biến dị chi linh, tinh thần chi hồn, bá thế, hố đen phân thân, kim sí điểu Đại Bằng, hết thảy đều cảm giác được, thân thể đồng dạng cũng có một loại cảm giác vừa quen thuộc vừa xa lạ, bất quá cũng không phải cảm giác tự do, là một loại cảm giác khác, không nói rõ ra được, hẳn là sau khi niết bàn sống lại, cảm giác tịch diệt rõ ràng hơn, thân thể là thế, linh hải Giới là thế, linh tượng là thế, biến dị chi linh là thế, toàn bộ thân thể tựa hồ cũng niết bàn sống lại, đều rực rỡ hẳn lên.

  Bất quá, khiến Trần Lạc có chút thất vọng chính là, chỉ có linh hồn nhảy ra khỏi pháp tắc thiên địa, thân thể chỉ là niết bàn sống lại, vẫn nằm bên trong pháp tắc thiên địa như cũ. Như vậy, hiện tại ông trời vẫn có thể thẩm phán thân thể của hắn, bất quá cũng chỉ là thân thể mà thôi, hiện tại linh hồn của hắn đã nhảy ra khỏi pháp tắc thiên địa, siêu thoát sinh tử, sinh mệnh vĩnh hằng, chỉ cần linh hồn bất diệt, đại tịch diệt thân của hắn hoàn toàn có thể niết bàn sống lại.

  - Này! Tiểu tử thối, mau tỉnh lại!

  Trong mông lung mơ hồ, Trần Lạc giống như nghe thấy có người nói chuyện với mình, hắn nỗ lực mở mắt ra, bất ngờ phát hiện mình đã đứng ỡ một nơi thần bí, không có trời xanh, không có mặt đất, trong hư không vô tận chỉ có một quyển sách hư hư thật thật đang trôi nổi lơ lửng.

  Quyển sách này cũng quen thuộc đến không thể quen thuộc hơn, nó chính là Hư Vọng chi thư, còn nơi này hẳn là không gian Hư Vọng, chỉ là vừa nãy là ai nói chuyện?

  Trong khi hắn còn mải nghi hoặc, một đạo âm thanh non nớt kia một lần nữa truyền đến:

  - Này, tiểu tử thối, ngươi làm sao lại đần như vậy, đến lúc này mới nhảy ra khỏi pháp tắc thiên địa, hại cô nãi nãi đây chờ buồn đến chết ngạt, a, bất quá cũng nhảy ra khỏi thiên địa rồi, sau này cô nãi nãi có thể thoải mái trò chuyện với ngươi, ông trời cũng không phát hiện ra được.

  Trần Lạc nhìn chung quanh, không rõ vì sao, lại càng không biết là ai đang nói chuyện, đột nhiên cảm giác là lạ, ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy một vệt ánh sáng từ trên trời giáng xuống, lơ lửng ở phía trước hắn dĩ nhiên là một tiểu cô nương, một tiểu cô nương chỉ to bằng lòng bàn tay, trên đầu ghim hai bím tóc, ăn mặc quần áo không ra ngô không ra khoai, hai tay khoanh lại trước ngực, khuôn mặt nhỏ non nớt tràn đầy kiêu ngạo, xem ra là một tiểu tinh linh kiêu ngạo vô cùng khả ái.

  - Ngươi là thứ gì vậy?

  Nói đến, Trần Lạc đã có rất nhiều năm liên hệ với Hư Vọng chi thư, ở chỗ này ngoại trừ nghe thấy những lời nói điên điên khùng khùng của Đường Phi, còn lại hắn chưa từng thấy qua những đồ vật khác, thế nào đột nhiên lại mọc ra một tiểu muội muội chỉ to bằng lòng bàn tay này.

  - Tiểu tử thối! Ngươi chán sống rồi sao? Ngươi mới là thứ gì đó!

  Tiểu muội muội trợn hai mắt lên nhìn giận dữ, duỗi tay chỉ vào mũi Trần Lạc, nổi giận đùng đùng quát lên. Trần Lạc bị chọc cười, dáng vẻ tiểu muội muội này tức giận thực sự là cực kỳ khả ái.

  - Tiểu tử thối, ngươi cười cái gì! Hỗn đản đáng chết!

  - Ha ha! Ngươi đến cùng là ai?

  - Ngươi thực sự không nhớ rõ bổn tiểu thư sao?

  Tiểu muội muội kinh nghi hỏi, thấy Trần Lạc lắc đầu một cái, nàng thở dài một tiếng, nói:

  - Xem ra ngươi thực sự chặt đứt chính mình kiếp trước, xóa bỏ chính mình kiếp sau… Trách không được ngươi không nhớ rõ bổn tiểu thư.

  - Ngươi biết kiếp trước của ta?

  - Đâu chỉ biết, hừ! Một thân bản lĩnh kiếp trước của ngươi đều là do bổn tiểu thư dạy, ngươi nói xem bổn tiểu thư có biết kiếp trước của ngươi không? Tính theo bối phận, kiếp này ngươi dù sao cũng phải tôn xưng bổn tiểu thư một tiếng sư tổ bà bà chứ?

  Nói xong, tiểu muội muội chắp tay đứng, nhắm hai mắt, khuôn mặt nhỏ vểnh lên, bày ra một bộ dáng cao thâm khó dò, nói:

  - Tới nào, thiếu niên, gọi một tiếng sư tổ bà bà nghe xem sao.

  Đối với việc của mình kiếp trước, ngoại trừ đoạn ái hận tình cừu với Ngũ y thiên hạ, thì hắn chẳng biết được gì khác, còn một thân bản lĩnh của mình kiếp trước có phải học được từ chỗ tiểu muội muội này hay không thì càng không rõ ràng lắm.

  - Chà chà… Thiếu niên, nhìn dáng vẻ của ngươi, hẳn là không tin lời bổn tiểu thư nói đúng không?
   
 20. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Tiểu muội muội khinh bỉ liếc mắt nhìn Trần Lạc, trong con ngươi rất là xem thường, lại vênh khuôn mặt nhỏ, nói:

  - Nghe cho kỹ đây, bổn tiểu thư chính là người thủ hộ Hư Vọng chi thư, cuốn sách được coi là bản gốc tội lỗi số một trong thiên địa.

  Bản gốc tội lỗi số một? Chẳng lẽ là nói Hư Vọng chi thư? Nghe qua có vẻ rất lợi hại đi. Là thật hay giả thì Trần Lạc không biết, bất quá người thủ hộ Hư Vọng chi thư thì hắn nghe rất rõ, hỏi:

  - Xem ra ngươi là linh thể do Hư Vọng chi thư dựng hóa ra đi?

  Hắn không phải rất thông hiểu Hư Vọng chi thư, bất quá cuốn sách này lợi hại đến mức nào thì hắn lại có lĩnh hội sâu sắc, dựng hóa ra một vài sinh mệnh chẳng phải chuyện gì kỳ quái.

  - Không tệ lắm, thiếu niên, coi như có chút kiến thức.

  Tiểu muội muội quá tinh linh, dáng dấp cũng rất khả ái, hết lần này tới lần khác đều bày ra bộ kiêu ngạo, còn giả bộ lên giọng đại nhân vật, thực khiến Trần Lạc không nhịn được muốn cười, hỏi:

  - Ngươi vừa đi ra sao? Thế nào trước đây ta chưa từng gặp ngươi ỡ chỗ này.

  - Đùa! Ngươi còn mặt mũi hỏi vậy sao, bổn tiểu thư đã sớm thức tỉnh, chỉ trách gia hỏa nhà ngươi quá mức ngu ngốc, linh hồn mãi không nhảy ra khỏi pháp tắc thiên địa, cô nãi nãi đây cũng không dám nói chuyện với ngươi, vạn nhất bị ông trời phát hiện ra, khi đó thì bổn tiểu thư đây xui xẻo rồi.

  - Tại sao?

  - Gia hỏa nhà ngươi sao lại đần như vậy, không phải cô nãi nãi vừa nói với ngươi sao, cô nãi nãi là quyển sách thân mang bản gốc tội lỗi số một trong thiên địa, ông trời vẫn xem co nãi nãi đây như kẻ trọng phạm truy nã số một, nếu như bị lão nhân gia hắn phát hiện, bản gốc tội lỗi chi thư số một lặng lẽ nói chuyện với kẻ không rõ số một, lão nhân gia người ta không phát rồ lên mới là lạ.

  - Kẻ không rõ số một? Có ý gì?

  - Thiếu niên, sao ngươi đần như vậy chứ, kẻ không biết số một đương nhiên chính là kẻ không biết rõ nhất trong thiên địa rồi.

  - Vì sao ngươi biết ta là kẻ không biết rõ nhất?

  Trần Lạc đi một chuyến vào núi Táng Cổ, rất nhiều chuyện không thể làm rõ, trái lại đối với ba thứ đồ chơi là vận mệnh, không rõ, biến số dần dần sinh ra bóng ma.

  - Còn hỏi vì sao bổn tiểu thư biết? Ngươi căn bản là vậy chứ gì nữa, có biết không? Đây chính là vận mệnh của ngươi.

  - Vận mệnh… Lại là vận mệnh! Mẹ nhà nó!

  Trần Lạc nhức đầu, hắn cảm giác rất không thiện cảm với thứ đồ chơi vận mệnh hư vô mờ mịt này.

  - Thiếu niên, tại sao không nói chuyện chứ?

  - Ta đang suy nghĩ đến vận mệnh của mình.

  - Có gì phải suy nghĩ chứ, vận mệnh cô nãi nãi đây cũng giống như ngươi thôi.

  - Ngươi cũng thế?

  Trần Lạc có chút phát mộng.

  - Đùa, bằng không thì ngươi cho rằng tại sao cô nãi nãi đây có thể trở thành bản gốc tội lỗi chi thư số một trong thiên địa, cũng chỉ có kẻ không biết rõ nhất trong thiên địa như ngươi mới xứng được với Hư Vọng chi thư cô nãi nãi đây, chúng ta cường cường hai tay, nhưng chính là tổ hai người diệt thế xưng bá vũ trụ, ngay cả ông trời lão nhân gia nhìn thấy chúng ta cũng phải nghe tiếng bỏ chạy.

  “…” Lời tiểu muội muội nói khiến Trần Lạc dở khóc dở cười.

  - Này, thiếu niên, hiện tại ngươi cũng nhảy ra khỏi pháp tắc thiên địa rồi, thế nào, tỷ tỷ trước tiên dẫn ngươi đi diệt thế thử một cái cho vui?

  Trần Lạc cảm thấy không biết nói làm sao, không biết tiểu muội muội này có phải cô độc tới mắc bệnh thần kinh hay không, lắc đầu một cái, nói:

  - Muốn diệt thế thì ngươi tự đi làm đi, ta không có bản lĩnh này.

  - Ngu ngốc, tỷ tỷ dạy cho ngươi!

  - Đây không phải là vấn đề dạy hay không dạy, đang yên đang lành, ta việc gì phải đi diệt thế chứ?

  - Trong mệnh ngươi đã được chú định là diệt thế tai tinh, không diệt thế thì ngươi làm gì? Đây là chức trách của ngươi, ngươi phải làm tốt bản chức công tác của mình.

  Bị nàng nói như thế, Trần Lạc lập tức trở thành kẻ diệt thế chuyên nghiệp, hắn nhìn thoáng qua tiểu muội muội, thở dài.

  - Thiếu niên, có phải ngươi cho rằng bổn tiểu thư bị vận mệnh cưỡng bức? Cho rằng bổn tiểu thư nhận mệnh?

  Trần Lạc yên lặng, trong nháy mắt vừa rồi đúng là hắn đã nghĩ như vậy, vẫn không mở miệng. Tiểu muội muội quay người đi, tựa như hồi ức lại, nói:

  - Thiếu niên, nói cho ngươi biết, hiện tại bổn tiểu thư đã chai lỳ rồi, cũng nhận mệnh.

  - Ngươi không tiếp thu mệnh, nó có thể làm gì được ngươi chứ?

  - Nó? Nó không thể làm gì được ta.

  - Vậy vì sao ngươi phải diệt thế?

  - Diệt thế không phải là ta, chính là ngươi!

  - Ta?

  Trần Lạc không rõ, lại khẳng định:

  - Ta sẽ không đi diệt thế.

  - Đùa, ở kiếp trước ngươi cũng nói một câu như vậy, kết quả thì sao? Cuối cùng còn không phải tự ngươi đi làm?

  - Đúng rồi, vì sao kiếp trước ta lại muốn diệt thế?

  - Loại chuyện này, ngay cả chính ngươi còn không rõ, sao bổn tiểu thư biết được!

  Tiểu muội muội lắc đầu suy nghĩ một hồi, nói:

  - Sở dĩ kiếp trước ngươi mai táng cổ, có thể chỉ vì cầu được giải thoát, kiếp trước ngươi mai táng tất cả trong thiên địa, cuối cùng Thiên, Địa, Nhân thư, thậm chí Vận Mệnh chi thư cũng không thể không trọng tổ, ngươi cho rằng có thể giải thoát được khỏi vận mệnh sao? Nhưng sự thực đã chứng minh ngươi sai rồi, dù cho Vận Mệnh chi thư còn đang xây dựng lại, ngươi vẫn không giải thoát được như trước, bằng không thì ngươi cũng sẽ không tồn tại… Vẫn rơi vào trong một vòng xoáy nguyền rủa, đời đời kiếp kiếp đều không thoát ra được, vĩnh viễn vẫn bị nguyền rủa.

  - Vì sao vận mệnh của ta lại bị nguyền rủa?

  - Làm sao bổn tiểu thư biết được?

  - Vậy vì sao vận mệnh của ngươi lại có thể bị nguyền rủa?

  - Khi Hư Vọng chi thư dựng hóa ra bổn tiểu tư, nó cũng đã bị nguyền rủa,ngươi cảm thấy bổn tiểu thư có thể biết được không?

  - Lẽ nào không có cách mở ra được thứ vận mệnh nguyền rủa này?

  - Mở ra bằng cách nào? Kiếp trước ngươi mai táng hết thảy trong thiên địa, khiến Vận Mệnh chi thư cũng không thể mở ra thứ nguyền rủa này, ngươi nghĩ có thể làm gì được đây?

  Trần Lạc không khỏi thở dài, cẩn thận nghĩ lại đúng đúng, kiếp trước chính mình mai táng đi tất cả, vận mệnh chi thư gây dựng lại cũng không thể mở ra nguyền rủa, chính mình còn có thể làm được sao?

  - Thiếu niên, nhận mệnh đi, từ hỗn độn sơ khai, bổn tiểu thư đã gặp qua vô số người nghịch thiên, nhưng còn chưa từng thấy qua một kẻ nghịch vận mệnh, vận mệnh thứ thứ không ai có thể nghịch được.

  - Ngươi bảo ta nhận mệnh cái gì? Diệt thế? Tại sao phải diệt thế? Cũng bởi vì trong mệnh chú định? Nếu ta không diệt, vận mệnh có thể làm gì được ta?

  - Đùa!

  Tiểu muội muội lại khinh bỉ nhìn hắn bằng một mắt, nói:

  - Ngươi không diệt? Không phụ thuộc vào ngươi, là kẻ không biết rõ nhất trong thiên địa, ngươi vẫn luôn là cái đinh trong mắt ông trời và chư thần, ngươi nói ngươi không diệt, ai tin? Ngươi ta cũng biết sợ chứ, chỉ sợ sự tồn tại của ngươi khiến ngay cả ông trời cũng phải sống trong lo lắng hãi hùng, ai bảo ngươi là kẻ không biết rõ nhất trong thiên địa chứ?
   
Đang tải...