[Full Text] Thiên Vu - TG: Cửu Hanh

Thảo luận trong 'Những bài không biết post ở đâu - Chuyện phiếm' bắt đầu bởi emlahunu, 29/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Tới lúc này, mọi người rốt cuộc biết được hắn mở ra linh hải chính là Thiên chi linh hải độc nhất vô nhị, hay còn gọi là Linh Hải Giới, hắn cũng là người có Linh Hải Giới đầu tiên trong thời đại kim cổ, tương tự cũng là Thập Linh Nhân duy nhất từ trước tới nay.

  - Cũng chỉ có Thiên chi linh hải mới có thể dựng hóa ra linh tượng che kín bầu trời cỡ này, cũng chỉ có Thiên chi linh hải mới có thể sản sinh ra được biến dị chi linh siêu thoát đại tự nhiên, thực sự khiến người ta khó có thể tin nổi, sinh thời có thể gặp được Thập Linh Nhân trong truyền thuyết, cũng không uổng công sống một đời này.

  Tựa hồ sứ giả Vân Đoan Tư Đồ Nam cao cao tại thượng cũng ý thức được điều gì đó, hừ lạnh một tiếng, nói:

  - Không trách được linh lực của ngươi mênh mông như biển, cuồn cuộn không ngừng, nguyên lai là linh hải Giới, bất quá… Hừ! Đối mặt với thẩm phán từ Vân Đoan, cho dù ngươi nắm giữ linh hải Giới cũng không làm lên chuyện gì.

  - Vậy thì ngươi cứ mở mắt chó ra nhìn đi!

  Trần Lạc ngăn cản thẩm phán từ Vân Đoan, thân thể cứ nổ tung rồi lại khôi phục, chỉ thấy hắn quát lớn lên một tiếng, giơ hai tay lên cao mạnh mẽ ngăn trở thẩm phán từ Vân Đoan.

  Thoáng chốc, lôi vân cuồn cuộn trên hư không điên cuồng đè xuống, mặt đất bắt đầu rung chuyển kịch liệt, càng bốc lên khói đỏ cuồn cuộn. Hách Thiên Nhai cảm giác được không hay, lập tức thi triển đại thần thông, chuyển những người bị thương tàn tại vùng biên hoang về phía xa xa. Sau đó chỉ nghe ầm ầm một tiếng vang động kịch liệt, cả vùng biên hoang trong nháy mắt liền nổ tung, dung nham cuồn cuộn như biển bắt đầu lan tràn, phủ ngập khắp nơi.

  Dung nham cuồn cuộn phủ kín toàn bộ biên hoang, tựa như biển lửa sôi trào lan tràn ra bốn phía, đốt cháy tất cả, cắn nuốt vạn vật. Cùng lúc đó, linh tượng khủng bố che kín bầu trời tại hư không cuốn sạch lấy lôi vân đang điên cuồng đè xuống, tựa như kéo cả bầu trời sụp đổ khiến người ta kinh sợ vô cùng, một màn này giống như ngày tận thế giáng lâm, càng như trời đất sụp đổ, ngay cả hạng người từng xông qua biển không vô tận như Hách Thiên Nhai và Đồ lão tà cũng cảm giác được tận sâu trong linh hồn đang run rẩy, sợ hãi.

  Lúc này, Trần Lạc giơ cao hai tay ngăn cản thẩm phán từ Vân Đoan, chỉ thấy hắn quát lớn lên một tiếng, linh tượng khủng bố quơ hai tay to lớn, mạnh mẽ ôm lấy thẩm phán từ Vân Đoan, cảnh tượng như một bóng hình người khổng lồ đầu đội trời chân đạp đất, hai tay nhổ tận gốc một cây đại thụ thông thiên.

  Thôn! Thiên! Phệ! Địa!

  Rào! Dung nham cuồn cuộn đột nhiên hình thành một vòng xoáy cực lớn như lốc xoáy biển khơi, Trần Lạc đứng tại chính giữa vòng xoáy, hai tay mạnh mẽ ôm chặt thẩm phán từ Vân Đoan, linh tượng khổng lồ che kí trời càng đưa hai tay ghì chặt thẩm phán từ Vân Đoan xuống.

  - Ông trời ạ! Hắn đang làm cái gì thế?

  Nhìn một màn này, Đồ lão tà trợn trừng hai mắt, trên mặt đầy vẻ sợ hãi.

  - Hắn dĩ nhiên… Dĩ nhiên chuẩn bị thi triển Thôn Thiên Phệ Địa đi… Đi cắn nuốt thẩm phán từ Vân Đoan! Trời đất ơi!

  Hách Thiên Nhai cũng bị một màn phát sinh nơi đây làm cho sợ sệt, phải biết rằng thẩm phán của Vân Đoan là lấy sức mạnh từ pháp tắc bản nguyên, vừa rồi Đồ lão tà chỉ dùng linh thức dò xét một thoáng đã suýt chút nữa bị chấn động cho hồn phi phách tán, thế nhưng Trần Lạc dĩ nhiên còn muốn thôn phệ thẩm phán của Vân Đoan?

  - Tội đồ Trần Lạc! Ngươi dám cố gắng thôn phệ thẩm phán của Vân Đoan! Ngươi muốn chết.

  Sứ giả Vân Đoan Tư Đồ Nam thấy một màn này, thần tình lập tức bắt đầu kinh hoảng, bất quá khi hắn nhìn thấy thân thể Trần Lạc bắt đầu vặn vẹo, thần kinh căng thẳng lúc này mới bình tĩnh lại, hừ lạnh nói:

  - Thẩm phán của Vân Đoan há là thứ ngươi có thể thôn phệ, thực sự là không biết trời cao đất rộng! Không tự lượng sức! Hừ!

  Trời cao bao nhiêu, đất rộng bao nhiêu, Trần Lạc không biết cũng không thèm biết, nhưng hắn biết tự mình có bao nhiêu cân lượng.

  - Cắn cho ta!

  Rào! Trong lúc nhất thời, lôi vân cuồn cuộn đè xuống cũng bắt đầu xoay tròn hình thành một vòng xoáy cực lớn. Bên dưới, biến dị chi linh đồng thời cũng thi triển Thôn Thiên Phệ Địa, cho dù thẩm phán của Vân Đoan rất cường đại, nhưng bị linh tượng và biến dị chi linh của Trần Lạc cùng nhau vận chuyển thôn phệ, thẩm phán của Vân Đoan dĩ nhiên bắt đầu buông lỏng. Giờ khắc này, thân thể Trần Lạc càng trở nên vặn vẹo, phảng phất như bất cứ lúc nào cũng có thể tán loạn biến mất.

  - Tội đồ Trần Lạc! Dừng tay cho ta!

  Phát hiện thẩm phán từ Vân Đoan bị lay động, Tư Đồ Nam lại bắt đầu kinh hoảng, sắc mặt trở nên tái nhợt, đứng tại chỗ quát mắng một tiếng.

  Trần Lạc không có dừng lại, tinh thần chi hồn Đại Diêm La ba đầu sáu tay bắt đầu múa loạn, rào! Lúc này, phía trên dòng xoáy dung nham cuồn cuộn bất ngờ xuất hiện một đạo trận tượng, cùng lúc đó, bên trong lôi vân cuồn cuộn giữa hư không cũng xuất hiện một trận tượng y hệt, khi hai trận tượng xoay tròn với nhau, vòng xoáy dung nham và vòng xoáy lôi vây cũng vặn vẹo lại với nhau một cách quỷ dị, linh tượng và biến dị chi linh đồng dạng cũng đan xen vào nhau.

  Rào! Trần Lạc ngửa mặt lên trời thét dài một tiếng, khí thế không ai cản nổi, tùy ý cho thẩm phán từ Vân Đoan bao phủ lên cơ thể mình, trong nháy mắt mở ra toàn bộ lỗ chân lông, điên cuồng cắn nuốt tinh hoa thẩm phán của Vân Đoan. Nguyên bản thân thể đang vặn vẹo càng thêm vặn vẹo, càng thêm mơ hồ, có thể là do sức mạnh của thẩm phán từ Vân Đoan quá mức mạnh mẽ, sau khi thôn phệ khiến cho thân thể hắn trong nháy mắt cao lên hơn mười thước, rồi cứ thế bắt đầu tan vỡ rồi lại ngưng tụ.

  - Trời đất ơi! Hắn đúng là dám cắn nuốt thẩm phán từ Vân Đoan!

  - Không chỉ dám, hơn nữa còn thành công.

  Hách Thiên Nhai cố nén cảm giác linh hồn run rẩy, rù rì nói:

  - Suốt lịch sử kim cổ, chỉ có một mình Trần Lạc dám làm như thế, hắn dám làm như thế là vì hắn có tư cách này, đổi lại là bất kỳ người nào không biết đã sớm chết bao nhiêu lần rồi.

  Sự thực đúng như Hách Thiên Nhai nói, sở dĩ Trần Lạc dám làm như thế, một nguyên nhân trong đó là vì hắn tu luyện kỳ công Thôn Thiên Phệ Địa độc nhất vô nhị, thứ hai là hắn nắm giữ linh tượng và biến dị chi linh đều là dạng khủng bố, có hai con quái vật khổng lồ này hỗ trợ hắn vận chuyển Thôn Thiên Phệ Địa cùng chịu đựng, thứ ba là trình độ trận pháp của hắn vô song, lợi dụng trận pháp dẫn dắt linh tượng khủng bố và biến dị chi linh xoắn lại một chỗ, cường hành thôn phệ thẩm phán từ Vân Đoan. Quan trọng nhất chính là hắn mở ra linh hải Giới, cũng chỉ có linh hải Giới mới có thể giúp cho thân thể hắn có sức sống vô tận, cũng chỉ có linh hải Giới mới có thể tiếp nhận được lực lượng khủng bố bên trong thẩm phán của Vân Đoan.
   
 2. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - A…

  Trần Lạc điên cuồng kêu lên, sức mạnh bên trong thẩm phán của Vân Đoan khiến hắn thống khổ không chịu nổi, cho dù hắn thôn phệ chỉ là tinh hoa, nhưng vẫn đủ khiến linh hải hắn gần như hỏng bét, càng thống khổ hơn chính là thân thể, phảng phất như từng tấc từng tấc da thịt đều bị xé rách, đau đớn vô cùng.

  - Tội đồ Trần Lạc, ngươi dám… Ngươi!

  Bên trên hư không, sứ giả Vân Đoan Tư Đồ Nam dù thế nào cũng không nghĩ ra được trong thiên địa này còn có người có thể thôn phệ thẩm phán của Vân Đoan, điều này khiến cho hắn thất kinh, trong lòng như kiến bò trên trảo nóng, không biết phải làm sao ứng đối, đặc biệt là theo thẩm phán từ Vân Đoan dần dần suy yếu, khiến hắn bắt đầu cảm nhận được sợ hãi.

  - Thẩm phán của Vân Đoan bất quá cũng chỉ có thế, hôm nay ngươi thẩm phán xuống bao nhiêu, Trần Lạc ta liền cắn nuốt bấy nhiêu.

  Trần Lạc thả người nhảy một cái, lôi vân cuồn cuộn và dung nham hình thành vòng xoáy giống như vực sâu, bao phủ lấy toàn bộ thẩm phán từ Vân Đoan, chỉ thấy hắn bỗng nhiên hút mạnh một cái, sau đó khoanh chân ngồi xuống, bóng người như Ma lại như Phật, hai tay tạo thành chữ Phật, tinh thần chi hồn múa loạn sáu tay. Vù một tiếng, quanh thân lóe lên một đạo cầu vồng, ngay sau đó lại lóe ra một đạo, trước sau liên tục lóe ra năm đạo cầu vồng.

  - Đó là ánh sáng linh diệu? Chuyện này… Tiểu tử này đang làm gì thế? Đến lúc này rồi hắn vẫn còn đang tu luyện?

  Đồ lão tà quả thực không dám tin vào hai mắt mình. Thôn phệ thẩm phán từ Vân Đoan là chuyện nguy hiểm cỡ nào, có thể nói là mỗi giờ mỗi khắc đều cận kề cái chết, nhưng hiện tại tiểu tử kia còn dám tu luyện? Cái này cần phải có lá gan lớn tới đâu mới dám làm như vậy?

  - Đâu chỉ hắn đang tu luyện, linh tượng của hắn, biến dị chi linh của hắn, thậm chí long linh của hắn đều đang tu luyện.

  Hách Thiên Nhai truyền âm đến, đám người Đồ lão tà lập tức đưa mắt nhìn lại xung quanh. Quả nhiên, linh tượng, biến dị chi linh và long linh của Trần Lạc cũng đang tranh nhau thôn phệ thẩm phán từ Vân Đoan, một cái càng thôn phệ điên cuồng hơn một cái, tựa như ba con sói ác nhịn đói mười ngày nửa tháng trời đang tranh nhau cắn xé một con cừu non là thẩm phán của Vân Đoan kia.

  Thẩm phán của Vân Đoan được xưng là có thể tru diệt cả Vu hành giả, nhưng cứ thế ở trước mắt bao nhiêu người bị Trần Lạc cầm đầu một đàn sói thôn phệ sạch sẽ, ngay cả chút cặn cũng không còn chừa lại, nếu không phải tận mắt nhìn thấy, chắc chắn ai cũng nghĩ đó là một loại ảo giác, một loại ảo giác quá thật, quá khoa trương. Quỷ dị nhất chính là, sau khi Trần Lạc cắn nuốt thẩm phán của Vân Đoan, hắn không những không bị thương, trái lại thương thế trước đó còn khỏi hắn, ngay cả linh diệu cũng mở ra mười đạo, trở nên thần sung khí mãn, càng như được ăn ngon no nê một bữa, cả người tràn đầy sức mạnh. Không chỉ là hắn, long linh thủ hộ cũng càng thêm no đủ, linh tượng che kín bầu trời càng thêm khổng lồ, biến dị chi linh siêu thoát đại tự nhiên tựa hồ càng thêm cuồng bạo hơn nữa.

  Điều này không khỏi khiến cho người ta hoài nghi, đây có thực là thẩm phán do Vân Đoan hạ xuống sao? Đây là Vân Đoan thả xuống linh khí bản nguyên thưởng cho Trần Lạc khi hắn đối nghịch chính Vân Đoan rồi?

  Từ khi nào nghe nói qua, thẩm phán giáng lâm, không những không thể thẩm phán được người ta, trái lại còn bị người ta cắn nuốt mất rồi? Có thứ thẩm phán như vậy sao?

  Thôn phệ thì thôn phệ đã đành, đằng này người ta còn có thể chuyển hóa cho chính mình sử dụng, chữa lành thương thế, trợ giúp tu vi đột phá? Chuyện này… Đến tột cùng là thẩm phán của Vân Đoan quá yếu? Hay là Trần Lạc kia thực sự quá biến thái?

  Trong hư không, đôi mắt màu xám tràn ngập tĩnh mình của Trần Lạc nhìn quét ngang ra, sứ giả Vân Đoan Tư Đồ Nam bỗng nhiên khẽ run rẩy, chỉ vào Trần Lạc, lắp ba lắp bắp nói:

  - Ngươi… Ngươi… Tại sao ngươi có thể… Tại sao…

  Nói nửa ngày cũng không được câu gì ra hồn, chờ khi Trần Lạc nhấc chân lên, Tư Đồ Nam thậm chí sợ hãi đến la lên thất thanh, lập tức giơ cao Thẩm Phán Chi Gián, quát:

  - Sứ giả Tư Đồ Nam khẩn cầu Vân Đoan một lần nữa hạ xuống thẩm phán!

  Không có ai trả lời hắn, Tư Đồ Nam lại khẩn cầu Vân Đoan hạ xuống thẩm phán, nhưng đáng tiếc vẫn không có ai đáp lại như trước. Tựa hồ cảm giác được điều gì, Tư Đồ Nam chuẩn bị muốn rút đi, nhưng không biết từ khi nào, Trần Lạc dĩ nhiên đã xuất hiện ở bên người hắn, hắn vừa muốn động, lại bị Trần Lạc mạnh mẽ chụp chặt lấy đầu.

  Cho dù Tư Đồ Nam có thân phận sứ giả Vân Đoan cao quý, quanh năm thu nạp linh khí của Vân Đoan, thanh xuân mãi mãi, tuổi thọ vượt xa những người bình thường, bất quá Vân Đoan có một quy củ, hạng sứ giả Vân Đoan như hắn là không thể tu luyện, Tư Đồ Nam chính là như thế.

  - Ta là… Ta là sứ giả Vân Đoan, ngươi… Muốn như thế nào?

  - Sứ giả Vân Đoan thì đã làm sao?

  Trần Lạc hét lớn lên một tiếng, nói :

  - Quỳ xuống!

  Một tiếng quát chói tai trực tiếp chấn động Tư Đồ Nam tới thất khiếu xuất huyết, đầu gối khụy xuống trên hư không. Hắn ngẩng đầu, sắc mặt xám như tro tàn, mồm miệng há hốc, khóe miệng không ngừng tràn ra máu tươi, nói lời đứt quãng :

  - Ta là sứ giả Vân Đoan, ngươi… Ngươi không thể giết ta… Không thể!

  - Hiện tại ta liền giết ngươi!

  Dứt lời, Trần Lạc vung tay hạ sát, lấy tay làm đao, trực tiếp đập tan Tư Đồ Nam.

  Chết rồi… Sứ giả Vân Đoan Tư Đồ Nam cứ như vậy bị Trần Lạc dùng một chưởng đập chết. Trước đến nay, sứ giả Vân Đoan đều là dạng cao cao tại thượng, thân phận tôn quý, ngay cả đại lão của ba đại tập truyền trung tâm gặp được cũng phải một mực cung kính hầu hạ. Phải biết rằng sứ giả Vân Đoan là đại biểu do Vân Đoan sai phái, là người truyền đạt lại thánh chỉ của Vân Đoan, không người nào dám phản bác, không người nào dám nghi vấn, trước giờ càng không người nào dám nói một chữ « Không » với sứ giả Vân Đoan, càng chưa từng có ai trần trụi như thế, công nhiên chém giết một vị sứ giả Vân Đoan.

  Đây khoongg phải là vấn đề có thể hay không thể, đây là vấn đề có dám hay không dám. Muốn nói đến thực lực, rất nhiều người đều có thực lực giết chết sứ giả Vân Đoan, nhưng muốn nói đến can đảm, e là ở đây không có một người nào dám, vì bọn họ đều biết rõ ràng hậu quả của việc chém giết sứ giả Vân Đoan, đó là công nhiên khiêu khích Vân Đoan, công nhiên khiêu khích chủ nhân thực sự của phiến thiên địa này, kết cục chờ đón chắc chắn là đáng sợ không thể nào tưởng tượng được.

  Không được chính là không được.

  Trăm vị thiên kiêu hai đời mười năm không được, mười đại đoàn vinh quang không được, các đại lão bá chủ khắp nơi không được, đến sứ giả Vân Đoan hạ xuống thẩm phán cũng không được, dù cho là trăm vạn vinh quang giả cũng vẫn không được.
   
 3. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Kẻ chết, người trọng thương, người tàn tật, Trần Lạc chỉ lấy sức một mình, với linh tượng khủng bố che kín bầu trời trên đỉnh đầu, dưới chân đạp biến dị chi linh siêu thoát đại tự nhiên, với long linh bảo hộ hai bên, với tinh thần chi hồn Đại Diêm La ba đầu sáu tay bao phủ toàn thân, hắn vẫn có thể thôn phệ thẩm phán từ Vân Đoan, xé tan hai đại phán quyết giả, đấu mấy chục đại lão tông sư, nổi giận chém giết trăm vị thiên kiêu, giết ngàn vị đoàn trưởng, hủy diệt trăm vạn vinh quang giả.

  Trong hư không, lôi vân cuồn cuộn tiêu tán, mọi người mới ý thức được màn đêm không biết đã buông xuống từ khi nào, một trận chiến tại biên hoang, Trần Lạc một thân một mình chém giết từ lúc mặt trời mới lên cho đến khi mặt trời chiều ngả về tây, giết đầy đủ cả một ngày trời, giết cho tới hiện tại, tử thương vô số, đánh đâu thắng đó không gì cản nổi, không người cản nổi, có thể nói là Chiến Thần điên cuồng, ai cũng rõ ràng, mặc kệ Trần Lạc sống hay chết, cuộc chiến của hắn ngày hôm nay chắc chắn sẽ được ghi vào trong sách sử kim cổ, kỳ danh của hắn chắc chắn cũng trở thành truyền kỳ kim cổ, trở thành một truyền thuyết bất hủ đương đại, ai cũng không thể phủ nhận điều này.

  Nhìn chung cuộc đời Trần Lạc, tuổi tác bất quá mới hai mười, thời gian tu hành mới chỉ hơn mười năm.

  Tuổi đời hai mươi, lợi dụng cái tên Tiêu Du Tử đạt được ba đại thành tựu có một không hai, khiếp sợ giới Trận pháp.

  Thời niên thiếu lại sử dụng cái tên Thông Thiên Lão Tổ, tiếu ngạo thiên địa, một thân một mình uy hiếp Quang Minh điện là cơ quan chấp pháp số một của thế giới, đi ngang học phủ Trung Ương nắm bá quyền thế giới, còn rat ay chiến đấu với rất nhiều đại lão.

  Mười tám tuổi, một thân một mình đấu thiên kiêu Vu pháp tại học phủ trung ương, đấu đại lão học phủ trung ương, đấu pháp tắc linh giới, lấy Vu pháp nghịch thiên, khiếp sợ thế giới.

  Hai mươi tuổi ở ngoài thành Thanh Đế, một thân một mình đấu thiên kiêu Trận pháp, đấu lão đại chính tông, đấu pháp tắc tự nhiên, lấy Trận pháp nghịch thiên, ngạo thị bầu trời.

  Hôm nay ở đây, hắn ở vùng biên hoang, lại là một thân một mình, giận đánh tông sư thiên hạ, giết trăm vị thiên kiêu hai đời mười năm, chém nghìn vị đoàn trưởng, diệt trăm vạn hùng sư vinh quang, lực thôn phệ thẩm phán từ Vân Đoan, không chút kiêng kỵ, coi trời bằng vung, điên cuồng càng điên cuồng hơn.

  Linh tượng khủng bố che kín bầu trời, biến dị chi linh siêu thoát tự nhiên, long linh thủ hộ như hung thần ác sát, tinh thần chi hồn múa loạn càn khôn, bá thế tĩnh lặng hoàn toàn trong truyền thuyết.

  Những sự tích của Trần Lạc, chuyện thiện chuyện ác, những thành tựu của hắn có thể nói là chưa từng có ai đạt được, cũng đại diên cho một ngon núi cao cao tại thượng không ai có thể chinh phục.

  Hắn lẳng lặng đứng ở hư không, trên người trần trụi, máu bám loang lổ trên y phục rách nát, vết thương đầy rẫy. Cuồng phong gào thét, mái tóc dài theo gió múa tung trên khuôn mặt, xuyên thấy qua những sợi tóc bị nhuốm đỏ bởi máu, có thể rõ ràng thấy được nét mặt lãnh không, giữa hai hàng lông mày kiệt ngạo, khóe miệng nhếch lên tùy tiện, đôi mắt u ám quét ngang ra, ánh mắt bá đạo như ngạo thị bầu trời, bễ nghễ thiên hạ.

  Những người tụ tập tại bên ngoài biên hoang lúc này đều là những người còn may mắn sống sót, bọn họ còn sống, nhưng chỉ là còn sống, từng người càng chật vật hơn từng người, đầu tóc rối bù, hoặc cụt tay hoặc gãy chân, hoặc thất khiếu xuất huyết, có thể chạy sớm đã chạy, không thể chạy thì chỉ có lay lắt sống chờ ở chỗ này, mặt xám như tro tàn. Chờ khi Trần Lạc quét mắt nhìn về phía này, toàn bộ bọn họ đều quỳ xuống trên mặt đất, cầu xin tha thứ.

  Còn đứng chỉ có đám người Hách Thiên Nhai và Đồ lão tà, những người khác may mắn còn sống sót đều quỳ trên mặt đất, run run rẩy rẩy cầu xin tha thứ, đối mặt với Trần Lạc nơi đây, đối mặt với một người một tay đồ diệt trăm vạn chúng nhân, đối mặt với một người dám thôn phệ cả thẩm phán của vân đoan, bọn họ không biết ngoại trừ cầu xin tha thứ còn có thể làm gì khác, cho dù ngay cả đám người Hách Thiên Nhai, Đồ lão tà khi chạm phải ánh mắt bá đạo và tĩnh mịch của Trần Lạc, linh hồn không nhịn được cũng run lên, cảm giác đó thật giống như bị tử thần nhìn vào chằm chằm, thấy lạnh cả sống lưng, ngay cả linh hồn lẫn tâm linh đều cảm thấy một loại kinh sợ.

  Trần Lạc thờ ơ, hắn chỉ nhìn không nói gì, sau đó nhìn về phía biên hoang. Biên hoang từ lâu đã không còn là sa mạc hoang vu, cả biên hoang đã biến thành một vùng đất khô cằn màu đỏ đậm, màu đỏ ở đây là do máu nhuộm thành, còn khô cằn chính là bị dung nham nung cháy. Trong đám phế tích giữa mặt đất khô cằn, tùy ý có thể thấy được những bộ xương trắng uy nghiêm đáng sợ, không biết có đến bao nhiêu, nhưng khắp nơi đều là xương trắng. Hắn cứ nhìn như thế, sau đó dần dần nhắm mắt lại.

  Khi hắn nhắm mắt lại, lôi vân cuồn cuộn trong hư không dần dần tiêu tán, linh tượng khủng bố che kín bầu trời đã biến mất từ lâu, mặt đất không còn run rẩy, biến dị chi linh cũng mờ mờ ẩn đi, long linh không còn thủ hộ, đã trở về trong linh hải, tinh thần chi hồn không còn múa loạn bầu trời, bá thế truyền thuyết thôi không còn bao phủ nữa.

  Thời gian từng chút từng chút qua đi, chỉ còn có cuồng phong vẫn liên tục thét gào.

  Ban đêm, trời tối đen.

  Đột nhiên, một đạo ánh sáng màu xám tỏa ra từ trong phế tích biên hoang, ánh sáng không khác gì một đầu giao long xông thẳng phía chân trời, trong ánh sáng mơ hồ, mọi người nhìn thấy một ngọn núi khổng lồ, hùng vĩ tựa như xuyên qua trời và đất, mênh mông như kỳ qua thiên hạ, hoa lệ như ngân hà, trang nghiêm như bảo tự thiên cổ, nghiên túc tựa đỉnh vô tận, thần thánh như quang minh, từ bi như phật chủ.

  Rất nhiều người trong sân đều là lần đầu tiên được chứng kiến một màn đồ sộ bực này, nhưng mọi người cũng biết kỳ quan này chính là ngọn núi phong ấn Táng Cổ trong truyền thuyết.

  - Núi Táng Cổ? Núi Táng Cổ rốt cuộc hiện thế rồi!

  Hách Thiên Nhai khá là kích động, nỉ non nói.

  Những người còn may mắn sống sót, từng người từng người đều vô cùng kích động, nhưng không có ai dám động, bởi vì gia hỏa khiến trong lòng bọn họ sinh ra sợ hãi vẫn còn đứng trên hư không, hắn bất động, không người nào dám động. Trần Lạc vẫn lẳng lặng đứng ở hư không như trướ, nhắm lại hai mắt, cũng không biết qua bao lâu, rốt cuộc hắn mở mắt ra, trong con ngươi dĩ nhiên không còn tĩnh mịch, màu xám đã khôi phục lại như lúc ban đầu, hắn không còn nhìn núi Táng Cổ, hắn nhìn xuống trên mặt đất, phất tay xóa bỏ đi kết giới tự nhiên bảo vệ cho ba người Tần Phấn, Ngạo Phong và Lãnh Cốc.

  - Lạc tiểu tử!

  Thấy Trần Lạc đã bình thường trở lại, Đồ lão tà lập tức xông qua, nhưng không các nào kết luận Trần Lạc có còn ở trong trạn thái điên cuồng hay không, thế nên không dám tiến sát lại, hỏi:

  - Ngươi cứ như vậy tiến vào núi Táng Cổ sao?

  - Thì sao? Ngươi cũng muốn ngăn cản ta sao?

  Trần Lạc vác Lãnh Cốc lên vai, hai tay ôm lấy Tần Phấn và Ngạo Phong.
   
 4. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Một câu nói khiến cho Đồ lão tà sợ hết hồn, vội vã lắc đầu nói:

  - Lão… Ta cũng không có ý này.

  Vốn lấy tính cách của Đồ lão tà, chắc chắn sẽ mở miệng buông một tiếng lão tử, nhưng từ khi tận mắt nhìn thấy Trần Lạc đồ diệt trăm vạn chúng nhân, sau đó còn thôn phệ thẩm phán từ Vân Đoan, hắn cũng không dám lỗ mãng như vậy, chỉ lo trêu chọc khiến Trần Lạc mất hứng, vỗ một cái đập chết mình, đến lúc đó thì thật oan uổng.

  - Mọi người cùng đi chứ, trên đường cũng có thể chiếu cố lẫn nhau.

  - Không cần.

  Trần Lạc lắc đầu một cái, giọng nói của hắn có chút khàn khàn, nói tiếp:

  - Từ nay về sau, Trần Lạc ta và học phủ Trung Ương ân đoạn nghĩa tuyệt, ta là ta, học phủ Trung Ương là học phủ Trung Ương, không có nửa phần liên quan.

  - Tiểu tử ngươi có ý gì, chúng ta cũng không làm chuyện gì có lỗi với ngươi!

  Trần Lạc không tiếp tục nói chuyện, ôm theo ba người Tần Phấn, Lãnh Cốc và Ngạo Phong đi tới núi Táng Cổ.

  Đồ lão tà đang muốn nói cái gì, lại bị Hách Thiên Nhai ngăn cản:

  - Đây là hắn không muốn liên lụy tới học phủ Trung Ương chúng ta.

  - Nếu lão tử sợ hắn liên lụy, còn có thể liều lĩnh tới đây cứu hắn sao? Mẹ kiếp! Bây giờ hắn bản lĩnh lớn rồi, mặt mũi vênh váo ngất trời, ngay cả người của Vân Đoan cũng dám giết, ngay cả bọn lão tử cũng dám không để vào trong mắt đúng không? Làm người không thể quên bản gốc, uống nước còn không quên người đào giếng.

  Đồ lão tà tức đến nổ phổi, chỉ cây dâu mắng cây hòe, đương nhiên, lão cũng chỉ dám chỉ cây dâu mắng cây hòe, vì từ đầu tới cuối Trần Lạc không có nhìn hắn một mắt.

  Đúng lúc này, Đồ lão tà bỗng nhiên cảm giác không đúng, một cỗ khí thế khổng lồ lan tràn đến, bị nó bao phủ bên dưới, chỉ cảm thấy như thái sơn áp đỉnh, mặt đất run rẩy, mặt đất khô cằn bị dung nham thiêu rụi biến ngược trở thành sa mạc.

  - Bá thế! Là ai?

  Đồ lão tà nhìn lại xung quanh, bỗng nhiên thấy một người đang đi về phía bên này, đó là một nữ tử, một nữ nhân mặc trang phục màu tím, chiếc váy xòe hoa lệ, sau lưng là chiếc áo choàng màu đen, bên trên có văn theo Mạn Đà La, tóc dài búi cao, sắc mặt khuynh thế, ngũ quan tựa như được điêu khắc tinh tế tạo thành, nàng đẹp trang nhã, có thể so với tuyệt thế, đẹp đến độ khiến người ta nghẹt thở, khiến người ta không dám nhìn thẳng vào, phảng phất như chỉ cần nhìn vào liền giống như một loại xúc phạm thần linh.

  Nàng là Độc y, Mạn Đà La phu nhân!

  Mạn Đà La phu nhân chậm rãi đi đến, một bước đi ra, mặt đất khô cằn trong nháy mắt tán loạn thành sa mạc, xương trắng trong nháy mắt hóa thành tro cốt, sóng chấn động còn sót lại trong nháy mắt tán loạn, chỗ nàng đứng không có một ngọn cỏ, vạn vật đều tan vỡ, bá thể cỡ này chỉ có Độc y Mạn Đà La sở hữu. Nàng đi rất chậm, nhưng chỉ đi hai bước là đã xuất hiện ở trước mặt Trần Lạc.

  Trần Lạc dừng lại, ngẩng đầu đối diện với Mạn Đà La phu nhân.

  Mạn Đà La phu nhân không nói gì, Trần Lạc cũng không nói gì.

  - Đại phu nhân, ngươi đây là ý gì?

  Đồ lão tà xông tới chất vấn, đối mặt với Mạn Đà La phu nhân, hắn cũng chỉ có thể chất vấn, bởi vì hắn biết rõ trình độ kinh khủng của nữ nhân này đã không cách nào dùng lời có thể hình dung được.

  Mạn Đà La phu nhân không có trả lời, chỉ nhìn Trần Lạc.

  Đồ lão tà đang muốn nói thêm gì đó, đột nhiên cảm thấy trong lòng chìm xuống, nhìn lại xung quanh, lại thấy một người đang chậm rãi đi đến từ phía chân trời, đó đồng dạng cũng là một nữ tử, thân mặc áo bào trắng thánh khiết, vẻ đẹp như tựa thiên nhiên, phảng phất như khiến đại tự nhiên cũng phải động dung, đó thực sự là động dung, dưới bá thế bao phủ, Âm Dương Ngũ Hành đại tự nhiên hoan hô lên giống như sôi trào, diễn biến diễn hóa, bốn mùa xuân hạ thu đông xoay vòng, ngày đêm điên đảo, hoa nở hoa tàn, khiến người ta tê cả da đầu.

  Nhiên y Đường Bỉnh Nhiêm. Nàng đã đến rồi, tương tự cũng không nói gì, chỉ nhìn chằm chằm vào Trần Lạc.

  Dối mặt với Độc y Mạn Đà La phu nhân, Đồ lão tà chỉ dám nghi vấn, đối mặt với Nhiên y Đường Bỉnh Nhiêm, làm sao không phải như vậy chứ.

  Thế nhưng, khi hắn còn không có tìm hiểu rõ là chuyện gì xảy ra, lại thấy được một cỗ bá thế cường đại bao phủ đến, ngẩng đầu nhìn lại xung quanh, phía chân trời phương Tây xuất hiện một cô gái áo đen, cô gái áo đen đeo màn che mặt màu đen, không thấy rõ được dung nhan, chỉ thấy nàng đạp bước trong hưu không, súc địa thành xích, một bước đi ra sát khí trùng thiên, bá thế bao phủ biên hoang khiến phế tích nhất thời biến thành hóa thạch, sa mạc là thế, sóng chấn động là thế, xương trắng là thế, mặt đất khô cằn là thế, kể cả không khí phảng phất như cũng bị hóa thạch.

  Sát y Vũ Yêu!

  Độc y Mạn Đà La, Nhiên y Đường Bỉnh Nhiêm, Sát y Vũ Yêu? Các nàng đều tới làm gì? Đồ lão tà trừng trừng mắt không rõ vì sao. Thoáng chốc, đêm đen đột nhiên biến thành bàn ngày, một khí thế bàng bạc lan tràn tới, bị bảo phủ bên dưới, giống như thấy được mặt trời quang lân, Quang Minh diệu bốn phương, mặt đất như hồi xuân, vạn vật thức tỉnh, chỉ thấy được một nữ tử từ trên trời giáng xuống.

  Nữ tử mặc áo trắng như tuyết, mái tóc dài ba ngàn tự nhiên buông xuống, vẻ đẹp của nàng không cách nào có thể hình dung, đẹp siêu nhiên, đẹp khiến thiên địa ảm đạm phai mờ, có thể nói là dung nhan tuyệt thế. Nàng từ trên trời giáng xuống, giống như nữ thần sinh mệnh hạ xuống từ trên chín tầng trời, càng như Nữ Oa trong truyền thuyết xa xưa, quang huy mẫu tinh bao phủ đại địa, ngay cả biên hoang khô cằn sa hóa trong nháy mắt đã biến thành ốc đảo.

  Nàng là Thiên y Trường Hận!

  Thật náo nhiệt, Ngũ y tiếng tăm lừng lẫy thiên hạ bình thường không thấy xuất hiện, nhưng vừa xuất hiện là kéo cả bốn người, Độc y Mạn Đà La, Nhiên y Đường Bỉnh Nhiêm, Sát y Vũ Yêu, Thiên y Trường Hận, bốn người này được xưng là những nữ nhân khủng bố và thần bí nhất thiên hạ ngày nay, mỗi một người đều là phong hoa tuyệt đại, đẹp lấn át hoa thơm cỏ lạ, đều nghệ đến bá thế trong truyền thuyết, một thân thực lực cao thâm khó dò, trong nháy mắt có thể giết chết Vu sư đại thần thông.

  Ngũ y tiếng tăm lừng lẫy thiên hạ khoan thai xuất hiện, ai cũng không nói gì, chỉ đứng ở bên cạnh Trần Lạc, từ đúng bốn phía đông, tây, nam , bắc nhìn vào hắn, hơn nữa đều là bá thế bao phủ, tựa như nếu muốn ám chỉ điều gì ở đây, tựa hồ Tứ y thiên hạ đến là vì Trần Lạc, còn đến tột cùng là nguyên nhân gì thì không ai hiểu rõ. Giờ khắc này, núi Táng Cổ dĩ nhiên hiện thế, những người may mắn còn sống sót cũng không có tâm tư tham gia cái náo nhiệt này, mọi người đều dồn dập chú ý về hướng núi Táng Cổ.

  Vầng trán Trần Lạc nhăn lại thật chặt, hai con mắt híp lại nhìn quét một vòng Tứ y thiên hạ, sau đó nhấc chân đi về phía trước một bước.
   
 5. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Thoáng chốc.

  Độc y Mạn Đà La phu nhân phong hoa tuyệt đại, bá thế bao phủ, vạn vật quanh thân đều tán loạn.

  Thiên y Trường Hận xinh đẹp kinh hồng, bá thế bao phủ, vạn vật quanh thân đều thức tỉnh.

  Nhiên y Đường Bỉnh Nhiêm cảm động thiên nhiên, bá thế bao phủ, vạn vật quanh thân đều biến hóa.

  Sát y Vũ Yêu xinh đẹp thần bí, bá thế bao phủ, vạn vật quanh thân đều thành hóa thạch.

  Lông mày Trần Lạc hơi nhướng một cái, sau đó nói:

  - Hách phủ chủ, phiền phức ngài đưa ba người Tần Phấn vào núi Táng Cổ, nếu hôm nay ta có thể sống rời khỏi, ngày sau nhất định sẽ đến nhà bái tạ.

  Hách Thiên Nhai tiếp nhận ba người Trần Phấn, thần sắc hắn nghiêm túc, nhìn Trần Lạc một chút, lại nhìn Tứ y thiên hạ một chút, lúc này mới gật đầu. Đồ lão tà ở bên cạnh muốn nói cái gì, định mở miệng nhưng rồi lại thôi, hắn biết rõ, đối mặt với Tứ y thiên hạ, chút thực lực của mình căn bản không đáng chú ý, hơn nữa so với những người khác, Đồ lão tà càng rõ ràng hơn bốn nữ nhân này biến thái đến cỡ nào, biến thái đến hầu như thoát ra khỏi phạm trù nhân loại, đánh với các nàng, sợ là các nàng chưa có ra tay thì ngươi đã chết thành cặn bã rồi, không cần hoài nghi, Tứ y thiên hạ tuyệt đối có năng lực này, cũng có bản lĩnh này, càng có tư cách này.

  - Bốn vị… Tỷ tỷ.

  Đồ lão tà rốt cuộc không nhịn được vẫn mở miệng, hắn nghĩ đến nửa ngày, thực sự không biết phải xưng hô Tứ ý thiên hạ này như thế nào, chỉ có thể kiên trì hô một tiếng bốn vị tỷ tỷ.

  - Hiện tại núi Táng Cổ đã hiện thế, mặc kệ giữa các ngươi và Lạc tiểu tử có ân oán gì, chờ khi đi ra rồi hãy nói.

  Không ai để ý đến hắn, Đồ lão tà cảm thấy lúng túng, cười trừ. Mới vừa tiến về phía trước một bước, đột nhiên cảm giác không đúng, thân thể lập tức bị hóa thạch, cả người biến thành pho tượng cứng ngắc.

  Đồ lão tà sợ hãi đến hồn phi phách tán, khẩn trương mở ra toàn lực, lúc này mới miễn đi được một kiếp, chỉ là vừa mới lao ra khỏi hóa thạch lại lập tức bị đại tự nhiên điên đảo bao phủ, sợ hãi đến khẩn trương lui về phía sau. Vừa mới vừa động, chỉ cảm thấy thân thể giống như bị nghiền ép, suýt chút nữa là tan vỡ, nếu không phải Đồ lão tà hắn nhanh tay nhanh chân, sợ là đã mất mạng tại chỗ rồi, một hơi lui nhanh ra ngoài tới vạn thước, sau đó trừng mắt thở hồng hộc, lay cái trán đầy mồ hôi lạnh, chỉ nghĩ lại đã thấy sợ, trong lòng thầm nói: bốn bà nhi này quả thực là quá đáng sợ.

  - Lạc tiểu tử, bốn bà nhi này đều biến thái muốn chết, lần này lão tử nhận thua không thể giúp gì được cho ngươi, tự bản thân ngươi nên cẩn thận.

  Nói xong câu đó, Đồ lão tà cũng không quay đầu lại, trực tiếp tránh xa ra ngoài trăm dặm.

  Tứ y thiên hạ khủng bố cỡ nào, Trần Lạc không biết, nhưng hắn có thể cảm giác được mỗi một người trong số bốn vị nữ nhân này đều có năng lực xóa bỏ chính mình, cho dù mình có dùng hết toàn lực, chỉ sợ vẫn không phải đối thủ của các nàng, bằng không hắn cũng không có đứng lại như thế.

  Đột nhiên! Đêm đen biến thành ban ngày, ban ngày lại biến thành đêm đen, mặt trời mọc lên từ hướng đông, trăng tròn mọc lên từ hướng tây, ngày đem giao hòa tại nơi đây, ngũ hành bắt đầu tán loạn, âm dương bắt đầu điên đảo, đại tự nhiên chi mẫu giáng lâm, hạ xuống thẩm phán tự nhiên.

  Cùng lúc đó, ầm ầm ầm… Rắc! Phía chân trời sóng ngầm xung động, sấm đánh nổ vang, ngay sau đó trong hư không truyền đến tiếng chuông đầy trang nghiêm.

  Coong… Tiếng chuông du dương mờ ảo, tựa như đến từ một nơi xa xôi hằng cổ.

  Đây là tiếng chuông thẩm phán.

  Khi tiếng chuông thẩm phán vang lên, có nghĩa là thẩm phán từ trời xanh sắp tới, thông thường mà nói, khi tiếng chuông thẩm phán sẽ vang lên nhiều nhất không quá chín lần, nhưng lần này thì quỷ dị hơn, tiếng chuông thẩm phán vang lên, một lần, hai lần, ba lần, bảy lần, mười lần, mười lăm lần, hai mươi bảy lần, ba mươi sáu lần.

  Rối loạn! Tiếng chuông thẩm phán kéo dài như không ngừng, hoàn toàn không theo nhịp điệu gì hết, cảm giác như mười mấy hai mươi tiếng chuông thẩm phán đồng thời vang lên. Hách Thiên Nhai nhìn hư không, không hiểu được là vì sao, hoàn toàn không biết là chuyện gì xảy ra.

  Rào! Lôi vân cuồn cuộn trải rộng phía chân trời, ầm ầm một tiếng triệt hưởng, một cái thẩm phán chi nguyên to lớn bất ngờ xuất hiện, sau đó phịch một tiếng, lại thêm một cái thẩm phán chi nguyên. Ầm ầm ầm! Bên trên hư không liên tiếp xuất hiện bảy, tám cái thẩm phán chi nguyên.

  Trời ạ! Hách Thiên Nhai quả thực không còn dám tin vào hai mắt của mình, Trần Lạc hai lần làm trái ý trời, trước tiên độ tự nhiên thẩm phán, lại độ trời xanh thẩm phán, như thế đã đủ điên cuồng rồi, hiện giờ lại lập tức xuất hiện bảy, tám cái thẩm phán chi nguyên? Hơn nữa nhìn lên dường như còn không có ý tứ dừng lại, tựa hồ không chỉ có bảy tám cái này thôi đâu. Hách Thiên Nhai không phải rất thông hiểu với thẩm phán, chỉ có thể nhìn ra một cái thẩm phán tự nhiên, còn có một cái thẩm phán pháp tắc trời xanh, còn những thẩm phán khác thì hắn không biết.

  Ầm ầm ầm… Rắc! Thẩm hán chi nguyên đã tăng lên đến mười, xem ra vẫn chưa có ý định dừng lại, vẫn tiếp tục xuất hiện thêm những thẩm phán chi nguyên mới.

  - Mẹ ơi! Chuyện này… Chuyện này…

  Đồ lão tà nhìn mười một cái thẩm phán chi nguyên trong hư không, trực tiếp sợ hãi đến mức đứng không vững, kinh hãi ngạc nhiên nói:

  - Tiểu tử này đến cùng là tạo nghiệt gì, vì sao trêu chọc đến nhiều thẩm phán như vậy? Coi như lão ma đầu vùi thân tận tít sâu trong Cửu U cũng không có tội lỗi lớn đến như thế đi?

  Ầm ầm ầm… Rắc! Lại xuất hiện một đạo thẩm phán chi nguyên, liếc mắt nhìn lại xung quanh, bên trên phía chân trời dĩ nhiên có tới mười hai cái thẩm phán chi nguyên lớn nhỏ, tình cảnh này có ai đã từng được thấy qua? Không có, tuyệt đối không có, cho dù là trong sánh sử cũng không từng ghi chép qua có loại người nghịch thiên đến độ một lần trêu chọc nhiều thẩm phán như thế, hơn nữa một cái thẩm phán càng khủng bố hơn một cái.

  Bốn người Mạn Đà La, Trường Hận, Vũ Yêu, Đường Bỉnh Nhiêm liếc mắt nhìn nhau, thần tình khá là nghiêm túc. Các nàng từ sớm đã biết Trần Lạc nhất định sẽ đưa tới thẩm phán, chỉ là không nghĩ tới dĩ nhiên lại nhiều đến như vậy.

  - Đây là thứ đồ chơi của mấy người các ngươi sao?

  Ngược lại, xem ra Trần Lạc không hề có phản ứng gì lớn, giống như mười hai cái thẩm phán chi nguyên trên bầu trời sắp thẩm phán xuống không phải là hắn, mà là một người khác. Nhìn về phía hư không, hắn thậm chí còn cười cười, nói:

  - Ha ha ha! Mười hai cái thẩm phán chi nguyên, sợ là lão Ma trong Cửu U cũng không có được đãi ngộ lớn như vậy đi? Ông trời ngươi cũng quá để mắt tới Trần Lạc ta rồi.

  Trần Lạc chỉ cười, cười rất hào hiệp, đó là hào hiệp thực sự, ai cũn có thể nhìn ra, ai cũng có thể nghe ra, phảng phất như hắn đã nhìn thấu suốt sinh tử, điều này không khỏi khiến thần tình Trường Hận hơi có chút thay đổi, chợt cảm thấy giống như đã từng quen biết.
   
 6. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Không chỉ là nàng, ba nữ tử còn lại trong nháy mắt cũng có loại cảm giác này, như đã từng quen.

  - Ngươi không sợ chết?

  Trường Hận quai quái hỏi thăm, âm thanh trong vắt giống như dung nhan của nàng, tràn ngập lực tương tác, phảng phất như lay động cả đất trời.

  - Chết? Ai chẳng sợ chết, đời người chỉ có một cái mạng, chết rồi là không còn, ta thế nào lại không sợ, nhưng sợ thì phải làm sao đây, ta ngược lại rất muốn sống. Nhưng các ngươi để cho ta sống sao?

  Đôi mắt kia của Trần Lạc không biết từ bao giờ lại biến thành màu xám, tràn ngập tĩnh mình. Ánh mắt hắn xẹt qua trên dung nhan từng người, Trường Hận, Mạn Đà La, Vũ Yêu, Đương Bỉnh Nhiêm, sau đó lớn tiếng quát lên:

  - Ta không biết vì sao các ngươi hi vọng ta chết, hiện tại ta cũng không muốn biết, bất quá tốt nhất các ngươi nên cầu khẩn những đạo thẩm phán kia có thể giết được ta, ta chết là hết chuyện, bằng không nếu hôm nay ta may mắn sống sốt, dù cho chỉ còn lại một vệt tàn thức, cũng sẽ tìm các ngươi tính sổ.

  - Xin lỗi!

  Trường Hận nhắm mắt lại, tựa như không có kiên nhẫn đối diện với Trần Lạc.

  Trên sắc mặt Mạn Đà La không nhìn ra biểu tình gì, chỉ phun ra một chữ “Mệnh”!

  Vũ Yêu lẳng lặng nhìn, từ đầu đến cuối vẫn là như vậy.

  - Tiểu tướng công, biết không? Bộ dáng của ngươi khiến cho ta cảm thấy rất là đau lòng, rất là khổ tâm…

  Đường Bỉnh Nhiêm không hiểu sao lại chảy nước mắt, nhưng nàng lại đang cười, nụ cười rất phức tạp, nàng không lau đi nước mắt, mặc kệ cho nước mắt lăn dài thành vệt trên hai gò má.

  Trần Lạc liếc mắt nhìn nàng, cười nhạo một tiếng, nói:

  - Được, các ngươi cũng muốn làm khó ta, vậy tìm chỗ nào mát mẻ ngồi chờ đi, hiện tại ông đây muốn đi gặp gỡ ông trời đánh xuống mười hai đạo thẩm phán, không có thời gian nhảm nhí với các ngươi, mau cút đi, cút được bao xa thì cút bấy nhiêu xa.

  Tứ y thiên hạ vẫn không nhúc nhích, Trần Lạc đang bình tĩnh bất ngờ nổi giận, linh tượng che kín bầu trời, biến dị chi linh siêu thoát đại tự nhiên, long linh như hung thần ác sát, tinh thần chi hồn Đại Diêm La múa loạn càn khôn, hết thảy đồng loạt bộc phát ra, chỉ thấy hắn tức giận rít gào lên:

  - Cút! Không lăn nhanh, hôm nay lão tử có chết cũng muốn kéo bốn người các ngươi chịu tội cùng.

  Trần Lạc bạo phát bá thế, vạn vật đều tĩnh, tĩnh lặng hoàn toàn. Cùng lúc đó, bá thế của Tứ y thiên hạ cũng lần lượt bạo phát, vạn vật tán loạn của Mạn Đà La, vạn vật thức tỉnh của Trường Hận, vạn vật hóa thạch của Vũ Yêu, vạn vật điên đảo của Đường Bỉnh Nhiêm.

  Ầm! Năm đại bá thế đụng vào nhau, trong vòng mười ngàn thước xung quanh, vạt vật đều trải qua hóa thạch, tán loạn, thức tỉnh, điên đảo và tĩnh lặng, cứ thế xoay vòng.

  Vèo! Trần Lạc thả người nhảy lên, Trường Hận trợn mắt nhìn, thản nhiên nói:

  - Cho hắn đi đi!

  Dứt tiếng, phía chân trời nhất thời bị phủ kín màu máu, giống như máu nhuộm đỏ trời, càng như biển máu phần thiên, một đạo bá thế cường đại lan tràn tới, tựa như kinh thiên động địa, mặt đất rung động, Tứ y thiên hạ chợt thấy không hay, thân ảnh dồn dập biến mất.

  Vèo… Một bóng người bất ngờ xuất hiện, đó là một cô gái áo trắng tóc tai rối bời, dung nhan của nàng chứa đầy vẻ thê mỹ, thê mỹ khiến cho vạn vật vì đó đau lòng. Khi nàng xuất hiện, ôm lấy Trần Lạc, đứt quãng nói:

  - Có ta… Tại… Không có ai… Không ai có thể… Giết ngươi, không có… Không có ai… Ta… Ta đưa ngươi… Đưa ngươi đi vào núi Táng Cổ… Đi…

  Là nàng! Huyết y Đường Phi.

  Đường Phi ôm Trần Lạc, một đường thoáng hiện, thẳng tới núi Táng Cổ, nhưng rất nhanh lại bị Tứ y ngăn cản.

  - Đường Phi! Ngươi đúng là bám dai như đỉa.

  Đường Bỉnh Nhiêm cười chế nhạo nhìn Đường Phi.

  - Đường Phi, ngươi việc gì phải thế chứ.

  Trường Hận nhẹ giọng nói.

  - Các ngươi… Các ngươi đều sai rồi… Sai rồi…

  Thanh âm Đường Phi cũng giống như dung nhan của nàng, thê mỹ khiến cõi lòng người ta nát tan :

  - Dù cho hắn chết ở chỗ này… Các ngươi vẫn như trước… Không thay đổi được gì… Không thay đổi được vận mệnh của mình…

  - Không có quan hệ gì với ngươi!

  Thanh âm Mạn Đà La rất lãnh đạm.

  - Đường Phi, ngươi hẳn phải biết, ngươi không giúp được hắn.

  Vũ Yêu cũng nói.

  - Ha ha… Ha ha…

  Đường Phi cười lên thê mỹ, ngưng mắt nhìn Trần Lạc, đưa tay vỗ về khuôn mặt của hắn, nói :

  - Các nàng cứ giao cho ta… Ngươi… Nhanh đi… Đi núi Táng Cổ, ta… Ta chờ ngươi… Vẫn một mực chờ ngươi…

  - Đường Phi, ngươi đi đi, không cần phải để ý đến ta.

  Là một thằng đàn ông, Trần Lạc trước giờ không cho phép nữ nhân vì cứu mình phải lâm vào cảnh nguy hiểm, đây không phải là nguyên tắc gì, cũng không phải vì hắn thương hoa tiếc ngọc, đây là điểm mấu chốt tối thiểu nhất trong cách làm người của hắn.

  Cười một cái, rồi hắn đứng ra chắn trước Đường Phi, nhìn lướt qua Tứ y thiên hạ, khóe miệng nhếch lên một tia cười hào hiệp, lại quát:

  - Ngày hôm nay có năm vị Ngũ y tuyệt đại mỹ nhân đưa ma cho ta, mười hai thẩm phán chi nguyên mở đường hoàng tuyền cho ta, Trần Lạc ta coi như sống không uổng một đồi này, chỉ tiếc là không có rượu, bằng không được uống ba ly, say quên trời quên đất, làm trái ý trời, chém giết mười hai thẩm phán thực là sung sướng cỡ nào.

  Thoáng chốc, phía chân trời truyền đến một tiếng cười dũng cảm và bá tuyệt:

  - Ha ha ha! Không hổ là huynh đệ của Thất Dạ ta, đủ bá đạo, đủ tùy tiện, đủ hào hiệp! Tỉnh cảnh này, sao có thể thiếu được rượu ngon trợ hứng, lão đệ! Lần này lão ca dẫn ông trời đưa tới mười tám thẩm phán, cùng nhắm rượu trợ hứng cho ngươi.

  Ầm ầm một tiếng vang lên thật lớn. Rắc rắc.

  Hư không dĩ nhiên xuất hiện đạo đạo khe nứt giống như vừa bị nổ tung ra. Ầm, lại một tiếng nổ vang, hư không bị nổ tung thành từng mảnh nhỏ.

  Ầm ầm. Rắc!

  Hư không nổ tung, là nổ tung thực sự, thậm chí còn có thể thấy rõ từng đạo từng đạo mảnh vỡ hư không, không ai biết. chuyện gì xảy ra, chỉ biết hư không nổ ra một lỗ thủng đen như mực, theo đó một người từ bên trong chui ra.

  Người này diện một thân quần áo màu đen, dung mạo đẹp trai, hai con ngươi trong hai mắt cũng là màu xám, thần tình cao ngạo, khóe miệng hiện lên tà khí lẫm liệt. Khi nam nhân này nghiền nát hư không đi đến, nguyên bản bầu trời đêm hắc ám nhất thời bị phủ kín bởi một tầng bóng ma màu xám xịt.

  Hoàng hôn giáng lâm, bóng tối bao trùm, thôn phệ mặt đất, che kín bầu trời.

  Ám dạ quân vương, Ma quân Thất Dạ, bá thế đánh đâu thắng đó, không gì cản nổi.

  Người đến không phải ai khác, chính là Ma quân Thất Dạ, kẻ khiến cho người trong thiên hạ vừa nghe đã sợ hãi mất mật.

  Nhìn tình huống Thất Dạ xem ra khá là chật vật, quần áo rách nát không chịu nổi, tóc tai ngổn ngang, khóe miệng thậm chí còn vương lại vết máu tươi, sắc mặt cũng có chút trắng xám, bởi vì tới đây không chỉ là mình hắn, còn có đầy đủ mười tám đạo thẩm phán chi nguyên.
   
 7. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Khi Ma quân Thất Dạ nghiền nát hư không đi đến, mười tám đạo thẩm phán chi nguyên cũng lần lượt xuất hiện, tựa như mười tám con giao long thần thánh Quang Minh quấn quanh, điên cuồng cắn xé, thân thể khi thì tán loạn, khi thì ngưng tụ, hư hư thật thật, như ẩn như hiện.

  Nhìn một màn này, Đồ lão tà không khỏi cảm thấy tê dại da đầu, trời xanh hạ xuống mười hai đạo thẩm phán đánh lên đầu Trần Lạc, có thể sau đó còn thêm nữa, hiện tại Ma quân Thất Dạ càng hoành tráng hơn, trời xanh trực tiếp hạ xuống mười tám đạo thẩm phán. Biến thái nhất chính là, Ma quân Thất Dạ cứ như vậy, mạnh mẽ cứng rắn khiêng mười tám đạo thẩm phán, trực tiếp nghiền nát hư không từ biển vô tận bước chân vào thế giới này, đây không thể không khiến người ta cảm thán Thất Dạ cường hãn.

  Ầm! Rắc! Rắc! Đại tự nhiên thẩm phán, đại thương thiên thẩm phán, đại Vô Úy thẩm phán, đại Nhật Như Lai thẩm phán, đại Quang Minh thẩm phán...

  Đầy đủ mười tám đạo thẩm phán hung tàn bao phủ lấy Ma quân Thất Dạ, thẩm phán thân thể của hắn, thẩm phán linh hồn của hắn, thẩm phán tất cả mọi thứ của hắn...

  - Huynh đệ, dạo này khỏe chứ?

  Ma quân Thất Dạ đạp bước trong hư không, mỗi bước đi ra đều có vẻ gian nan vô cùng, sắc mặt trắng xám, thân thể càng là mơ hồ, đôi mắt càng thêm hắc ám, nhưng hắn không sợ, thậm chí trong thần sắc không hề có lấy một tia sợ sệt, phảng phất như không hề quan tâm tới mười tám đạo thẩm phán kinh khủng kia.

  Chỉ thấy hắn vung tay lên, mạnh mẽ bắt lấy mười tám đạo thẩm phán, tựa như bóp trái cam, lòng bàn tay xuất hiện hai chén rượu, tại trước mắt bao nhiêu người, dĩ nhiên ép từ mười tám đạo thẩm phán ra hai chén rượu đầy, điều này thực khiến người ta được mở rộng tầm mắt, trân trối há hốc mồm.

  - Tiếp lấy!

  Trần Lạc đưa tay nhận lấy một chén rượu, ngay cả là hắn, khi thấy một màn như vậy, tim gan cũng không nhịn được thoáng run rẩy lên, Ma quân Thất Dạ thực sự quá điên cuồng.

  - Cụng ly!

  Ma quân giơ cao chén rượu lên, ngửa đầu một hơi uống cạn sạch.

  - Ha ha ha! Được!

  Trần Lạc cũng không do dự, dốc một chén vào bụng, chỉ cảm thấy linh hải bốc lên một trận, mỗi tấc da thịt khắp toàn thân bùm bùm nổ tung, nếu không phải hắn nắm giữ linh hải Giới, chỉ sợ một chén này uống vào bụng rồi liền nổ chết ngay tại chỗ.

  Ầm! Trong hư không đột nhiên lại xuất hiện một đạo thẩm phán chi nguyên, xem ra là thuộc về Trần Lạc, khi tiếng chuông thẩm phán vang lên, lại xuất hiện một đạo thẩm phán chi nguyên, đồng dạng cũng thuộc về Trần Lạc.

  - Huynh đệ, xem ra trên người ngươi có không ít bản gốc tội lỗi đó!

  Ma quân Thất Dạ liếc nhìn mười bốn đạo thẩm phán bao phủ lấy trên người Trần Lạc, vừa dứt lời, trong hư không lại xuất hiện ba đạo thẩm phán chi nguyên, trong đó có hai đạo bao phủ lấy Trần Lạc, một đạo còn lại bao phủ lên người Ma quân Thất Dạ.

  - Đại ca, bản gốc tội lỗi trên người ngươi còn nhiều hơn của ta.

  Trần Lạc quả thực bội phục sát đất với Ma quân Thất Dạ, gắng gượng chống đỡ mười tám đạo thẩm phán, còn có thể dũng cảm hào hiệp như vậy, e sợ là trong thiên hạ ngày nay cũng chỉ có Ma quân tiếu ngạo thiên hạ mới dám làm như thế. Có tư cách làm như vậy, hắn ngẩng đầu nhìn mười sáu đạo thẩm phán bao phủ lấy mình trong hư không, trong lòng không biết một khi nhiều thẩm phán như vậy đánh xuống đầu, chính mình có thể tán loạn trong nháy mắt hay không.

  Xa xa, thần tình Đồ lão tà dại ra nhìn thẩm phán chi nguyên lũ lượt kéo đến trên hư không, cứ như vậy không lâu sau, trên người Trần Lạc đã bị bao phủ bởi mười tám đạo, còn trên người Thất Dạ bị bao phủ bởi hai mươi đạo thẩm phán, hơn nữa tựa hồ còn chưa hết, vẫn tiếp tục tăng thêm, Nhìn lại hai người Thất Dạ và Trần Lạc một chút, một người hào hiệp hơn một người, một người càng tùy tiện hơn một người, cả hai tựa hồ căn bản chẳng hề coi những thẩm phán chi nguyên kia là thứ gì to tát, không những thế, còn uống rượu cười đùa với nhau, nếu không phải tự mình chứng kiến, có ai dám tin là thật?

  - Đường Phi, trước tiên ngươi dẫn theo huynh đệ của ta tiến vào núi Táng Cổ, nơi này cứ giao cho ta.

  Thất Dạ nói một câu khiến trong lòng Trần Lạc bỗng nhiên ngẩn ra, cười nói:

  - Đại ca, ngươi xem thường ta?

  - Huynh đệ, ngươi tiến vào núi Táng Cổ trước, ta tự có biện pháp tiến vào, nếu ngươi không tiến vào, hai huynh đệ chúng ta sợ rằng sẽ phải chôn thây ở đây.

  Cho dù Trần Lạc không muốn, nhưng không thừa nhận cũng không được, tình hình chiến trận tới cấp bậc này rồi, lấy thực lực của hắn căn bản không đáng chú ý, không những không giúp được gì, lưu lại cũng chỉ có thể trở thành trói buộc, bất kể là đối chiến với Tứ y thiên hạ, hay là thẩm phán chi nguyên, so thực lực hắn còn cách biệt quá nhiều, đợi ở chỗ này chỉ làm thêm vướng bận. Hắn hiểu đạo lý này, nhưng hiểu thì hiểu, thực hiện lại thấy khó khăn, muốn hắn bỏ lại hai người Đường Phi và Thất Dạ, còn một mình mình tiến vào núi Táng Cổ, chuyện này hắn không làm được.

  Đương nhiên, đây không phải là trọng yếu nhất, trọng yếu nhất là tình huống hắn phải đối mặt lúc này rất phức tạp, không chỉ có mười tám đạo thẩm phán chi nguyên bao phủ, còn bị Tứ y thiên hạ nhìn vào chằm chằm, kinh khủng nhất chính là, hắn có thể cảm nhận được rõ ràng còn có những sức mạnh khác vẫn đang nỗ lực ngăn cản chính mình, những sức mạnh này cực kỳ mạnh mẽ, đều núp ở trong bóng tối, cho dù không có trực tiếp rat ay, nhưng hắn dám khẳng định, bọn họ tuyệt đối sẽ không cho hắn được dễ dàng tiến vào núi Táng Cổ.

  Ma quân Thất Dạ gắng gượng chống đỡ hai mươi đạo thẩm phán chi nguyên, mỗi bước hắn bước ra đều vô cùng gian nan, thân thể càng mơ hồ, hơn nữa ngăn trở hắn giống như cũng không chỉ là hai mươi đạo thẩm phán chi nguyên, tựa hồ cũng có sức mạnh khác.

  - Huynh đệ, hiện tại không phải thời điểm do dự, đợi khi tar a tay, ngươi không cần lo lắng cái gì, không tiếc tất cả tiến vào núi Táng Cổ là được.

  Ma quân Thất Dạ giống như đang ám chỉ điều gì, Trần Lạc giống như cũng đã hiểu.

  - Thất Dạ, hiện tại ngươi đã là Nê Bồ Tát qua sông, tự thân còn khó bảo toàn, còn dám quản việc không đâu.

  Mạn Đà La phu nhân đoan trang nghiêm nghị, nàng nhìn Ma quân Thất Dạ, không khách khí nói, nàng cũng chẳng hề che giấu sát cơ của mình, tựa hồ căn bản không hề sợ Thất Dạ.

  - Tiểu Thất Dạ, ngươi thật là thích quản chuyện không đâu nhỉ, chuyện của tiểu tướng công nhà ta, không cần ngươi quản đến đâu!

  Trên mặt Đường Bỉnh Nhiêm hiện lên ý cười, nhìn hắn.

  - Ta đã cảnh cáo ngươi, đừng có nhúng tay vào việc này.

  Vũ Yêu thần bí xinh đẹp, lạnh lùng nói.

  - Thất Dạ, chuyện này không có quan hệ gì với ngươi, ngươi có vào núi Táng Cổ hay không, có thể qua được thẩm phán hay không, đều là chuyện của ngươi, nhưng hôm nay Trần Lạc nhất định phải tiếp thu thẩm phán.

  Trường Hận nhìn Thất Dạ, thần tình rất bình tĩnh, ánh mắt cũng là như vậy.
   
 8. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Ta vẫn rất tò mò, huynh đệ ta từ lúc sinh ra đã có theo trên người bản gốc tội lỗi, lại nhiều lần làm trái ý trời, trời xanh không chứa được hắn, ta có thể lý giải, nhưng các ngươi hùng hổ dọa người như vậy, là vì sao đây?

  - Không có quan hệ gì với ngươi!

  - Đừng nói với ta là vì vận mệnh!

  Ma quân hơi lắc đầu, nói:

  - Nếu như bởi vì lý do này, các ngươi thực sự đáng thương, quá đáng thương.

  - Nhiều lời dài dòng!

  Trong thần sắc của Mạn Đà La hiện rõ nét không vui, quát lên:

  - Chuyện vận mệnh, ngươi mới hiểu được bao nhiêu.

  - Tin thì có, không tin thì không có, đây cũng là điều duy nhất Thất Dạ ta biết về vận mệnh, còn các ngươi hết lần này tới lần khác luôn lựa chọn tin tưởng.

  - Tiểu Thất Dạ, ta thừa nhận bọn ta đều là những người đáng thương, bị vận mệnh đùa bỡn, còn chính ngươi không phải cũng thế sao?

  Đường Bỉnh Nhiêm phảng phất như biết được bí mật tận nơi sâu xa nhất trong lòng Thất Dạ, cười nói:

  - Bằng không vì sao ngươi phải khổ sở truy tìm một nữ nhân tên là Sở Sở đây? Tiểu tình nhân của ngươi biến mất như thế nào, hẳn là ngươi rõ ràng hơn bất kể ai, muốn nói các tỷ tỷ đây sao, ngươi so với chúng ta càng đáng thương hơn đó…

  Sở Sở…

  Trần Lạc đã nghe qua cái tên này, hắn còn nhớ rõ thời điểm khi nói chuyện phiếm với Thất Dạ, nghe hắn đề cập tới một nữ nhân tên là Sở Sở, hình như là ân nhân cứu mạng của Thất Dạ, chỉ là hiện tại đã không rõ tung tích. Thất Dạ vì một cái hứa hẹn, vẫn khổ sở truy tìm, hiện tại nghe Đường Bỉnh Nhiêm nói tới, hình như cũng có quan hệ tới vận mệnh.

  Ma quân Thất Dạ đột nhiên dừng lạ, đứng chắp tay sau lưng, tỳ ý cho hai mươi đạo thẩm phán chi nguyên giáng xuống trên người mình, hai mắt nhìn xuống Tứ y thiên hạ…

  - Thế nào? Tiểu Thất Dạ, bị tỷ tỷ nói trúng rồi sao?

  Quái nữ nhân Đường Bỉnh Nhiêm này, giọng điệu trêu chọc của nàng thực khiến người ta chịu không nổi, thấy Ma quân Thất Dạ không nói, nàng vừa cười vừa nói:

  - Thế nào? Tức giận rồi? Muốn đánh ta phải không? Tỷ tỷ khuyên ngươi nên làm gì thì làm đi, có khi tiểu cô nương Sở Sở còn đang chờ ngươi trong núi Táng Cổ đó, ngươi còn mù quáng quản chuyện không đâu tại đây làm gì?

  - Thất Dạ, ngươi nên rõ ràng, hôm nay ngươi cứu không nổi Trần Lạc, cũng không thể nào cứu được chính mình.

  Trường Hận vẫn khuyên Ma quân Thất Dạ rời khỏi, nói thật, nàng không e ngại Thất Dạ, không chỉ là nàng, Tứ y thiên hạ đều như vậy, nhưng chỉ là không e ngại mà thôi, kiêng kỵ vẫn phải có, bởi vì các nàng đều rất rõ bên trong cánh tay trái hắc ám của Thất Dạ kia có tồn tại một con quái vật cực kỳ khung rboos, cho dù các nàng không biết cụ thể là phong ấn gì, nhưng cũng nhận thứ miếng vải trắng quấn quanh cánh tay trái của Thất DẠ, đó là vải liệm cuhr nhân A Tu La, ngay cả Trường Hận cũng không thể tưởng tượng ra đến tột cùng là thứ gì khiến Thất Dạ phải dùng đến vải niệm chủ nhân A Tu La để phong ấn.

  - Ngươi chỉ là bọn họ sao?

  Ma quân Thất Dạ vẫn gian nan bước từng bước trên hư không như trước, âm thanh nổ vang trên bầu trời. Hắn ngẩng đầu, một đôi mắt hắc ám quét ngang giữa trời, quát lên:

  - Một đám chuột nhắt giấu đầu lòi đuôi mà thôi.

  Dứt tiếng, ầm ầm ầm! Ma quân Thất Dạ phảng phất như đụng phải công kích cực lớn, lập tức miệng mũi phun máu. Hắn ngẩng đầu, lau đi máu tươi trên khóe miệng, chẳng thèm ngó tới, một lần nữa nhìn về phía hư không, quát lên:

  - Ta biết các ngươi đều là đại năng Thiên Đường, hôm nay có bao nhiêu bản lĩnh cứ việc xuất ra, Thất Dạ ta tiếp đón toàn bộ, nếu xóa bỏ được ta, coi như các ngươi có năng lực, bất quá ta cũng báo cho các ngươi rằng, các ngươi cũng chỉ có ngày hôm nay mới được hoạt động chân tay một chút, qua hôm nay rồi, tất cả đều rửa cái cổ cho sạch, trốn ở Thiên Đường chờ chết đi!

  Ma quân Thất Dạ gầm lên giận dữ, kinh thiên động địa, cặp mắt màu xám bỗng nhiên mở ra, thân ảnh vốn mờ mờ ảo ảo nhất thời thoáng hiện lên, lấp lóe một cái rồi kéo tới. Cùng lúc đó, miếng vải niệm chủ nhân A Tu La quấn quanh cánh tay bắt đầu mở ra, một cỗ Ma tức cực kỳ khủng bố nhất thời tràn ngập phía chân trời, bóng tối bao trùm, tà ác ngang dọc, Ma khí ngập trời, cả thiên địa không khỏi lay động kịch liệt.

  Chứng kiến một màn này, Tứ y thiên hạ liếc mắt nhìn nhau, đều cảm thấy không ổn, khi vải niệm chủ nhân A Tu La mở ra, mọi người còn chưa thấy rõ cánh tay trái của Thất Dạ đến cùng là xảy ra chuyện chỉ, chỉ thấy hắn vung cánh tay lên, thành quyền đánh thẳng lên trời xanh.

  Ầm! Oai một quyền, hắc ám giáng lâm, đó là một loại hắc ám tuyệt đối, giống như thủa hỗn độn sơ khai, phảng phất như Thái Dương chưa hề xuất hiện tại thế giới này, dưới bóng tối bao trùm, vạn vật theien địa đều giống như bị một tầng khăn che tĩnh mịch.

  Ầm, rắc! Thất Dạ lại vung ra một quyền, hư không nhất thời nổ tung thành từng đạo khe nứt như thủy tinh vỡ. Răng rắc! Đạo đạo khe nứt lan tràn ra như chân rết, khắp trời đều có, cảm giác như trời xanh bất cứ lúc nào cũng có thể bị nổ tung.

  Ầm, rắc! Thất Dạ vung ra quyền thứ ba. Rắc! Khắp nơi đều nổ tung, toàn bộ không gian của phiến thế giới này đều nổ tung. Nhân thời khắc đó, Đường Phi dẫn theo Trần Lạc bay về phía núi Táng Cổ với tôc độ cực nhanh, chỉ là vừa mới động, Tứ y thiên hạ liền kéo tới.

  - Đi mau!

  Ma quân Thất Dạ từ trên trời giáng xuống ngăn cản Tứ y thiên hạ lại, một quyền đánh ra, không gian đổ vỡ.

  Tứ y thiên hạ, mỗi người trong đó đều thần bí khó lường, tuy kiêng kỵ cánh tay trái hắc ám của Thất Dạ, nhưng cũng không phải là không có kế sách ứng đối. Tứ y hiển thần thông, trong nháy mắt liền hỏa giải, cùng lúc đó, bọn họ còn thuận thế rat ay, muốn vây Ma quân tại nơi này. Không biết bốn nàng vận dụng sức mạnh nào, đó không phải là Vu pháp cũng không phải là Trận pháp, Hách Thiên Nhai và Đồ lão tà chỉ có thể nhìn ra được Đường Bỉnh Nhiêm thi triển pháp tắc tự nhiên, chỉ vừa tra xét đã khiến bọn hắn sợ hãi vạn phần, bởi vì Đường Bỉnh Nhiêm thi triển chính là pháp tắc đại tự nhiên bản nguyên, có thể so với đại tự nhiên chi mẫy, lực lượng cỡ này tuyệt đối không kém gì thẩm phán chi nguyên, thậm chí còn có thể hơn. Về phần ba người còn lại, bọn họ không biết, nhưng có thể nhìn ra được cả ba nàng không phân cao thấp với pháp tắc đại tự nhiên bản nguyên của Đường Bỉnh Nhiêm.

  Tứ y thiên hạ quả nhiên không phải tầm thường, đương nhiên Ma quân Thất Dạ cũng là như vậy, một quyền đánh ra nghiền nát hư không, không gian theo đó nổ tung, không có ai biết là dạng sức mạnh gì mới có thể cường đại nhưu vậy, cũng không người nào biết cánh tay trái của Ma quân Thất Dạ đến tột cùng là phong ấn con quái vật đáng sợ cỡ nào, bất quá dù sao hắn còn đang bị đầy đủ hai mươi đạo thẩm phán chi nguyên vây chặt, cho dù cánh tay trái hắc ám kia có khủng bố dị thường, nhưng vẫn không cách nào giúp hắn chống đỡ lại được với Tứ y thiên hạ.
   
 9. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Trường Hận là người đầu tiên xông ra ngoài, bất quá cùng lúc nàng xông ra ngoài, Đường Phi thê mỹ lại dùng một tay đẩy Trần Lạc về phía núi Táng Cổ.

  - Mau vào! Ta… Ta ở bên trong chờ ngươi…

  Đường Phi vẫn nói chuyện một cách đứt quãng, sau đó liền không chần chờ, xoay người đấu một chưởng với Trường Hận, một chưởng của cả hai nhìn như nhẹ nhàng, nhưng khi chạm tới lại khiến cho trời long đất lở.

  Phía trước đó là núi Táng Cổ, nhưng hiện tại Trần Lạc lại là nửa bước khó đi, gần như là không thể động đậy, trong bóng tối có không biết bao nhiêu đạo sức mạnh khủng bố áp chế hắn gắt gao, hắn ngửa mặt lên trời thét dài, linh tượng khủng bố che kín bầu trời, biến dị chi linh siêu thoát đại tự nhiên, long linh hung thần ác sát, trạng thái tinh thần Đại Diêm La múa loạn bầu trời, tất cả đều được hắn lấy ra, nhưng đáng tiếng vẫn vô dụng như trước, các loại sức mạnh ẩn nấp kia quá mức mạnh mẽ, hắn căn bản không thể động, cho dù là mảy may cũng không được.

  Thoáng chốc!

  Ầm ầm ầm… Một đạo thẩm phán giáng xuống, theo đó là hai đạo, ba đạo… Trước sau không tới mấy hơi thở công phu, mười hai đạo thẩm phán nối gót nhau giáng xuống, thân thể Trần Lạc gần như là biến thành vặn vẹo trong nháy mắt, ngược lại như ẩn như hiện, thiếu điều tán loạn tan vỡ.

  - Huynh đệ! Cố gắng chịu đựng!

  Thất Dạ lắc người đến, một chưởng hạ xuống, cường hành niêm phong lại không gian nơi đây.

  Hắn nhanh, Tứ y thiên hạ cũng không chậm, trong lúc hắn động thủ, Tứ y thiên hạ cũng đồng thời động thủ. Giờ khắc này, thân thể Trần Lạc tán loạn hầu như không thành hình người, chỉ còn giống như sương khói.

  - Không… Không được chết!

  Đường Phi xuất hiện, hai con mắt đỏ đậm, hai tay vừa mở ra, biển máu phần thiên, cùng lúc đó, Thất Dạ vung cánh tay trái hắc ám lên, một hơi liên tục vung ra chín ngàn chín trăm chín mươi chín quyền về phía bầu trời.

  Oanh… Ầm ầm! Hai người Đường Phi và Ma quân Thất Dạ liên thủ một kích, không ngừng đánh lui Tứ y thiên hạ, cũng lay động các loại sức mạnh ẩn núp trong bóng tối.

  Nhưng đã muộn, trong hư không lại có thêm đầy đủ chín đạo thẩm phán điên cuồng thẩm phán hắn, thân thể nhất thời biến thành tro bụi, ngay cỏ cặn cũng không thừa lại.

  Chết rồi? Trần Lạc bị thẩm phán chết rồi?

  Đường Phi và Ma quân đều không dám tin vào hai mắt của mình, Trường Hận, Mạn Đà La, Đường Bỉnh Nhiêm và Vũ Yêu cũng nhìn tới đầy phức tạp.

  Một đám nữ thần Kiếm Và Hoa Hồng bị nhốt trong phòng tận mắt chứng kiến Trần Lạc cứ như vậy bị trời xanh thẩm phán biến thành tro bụi. Đám người Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, Hạ Mạt, Cổ Du Nhiên từng người từng người đều như mất sạch hồn phách, nằm bại liệt trên mặt đất. Các nàng có người yêu Trần Lạc, có người yêu Thông Thiên Lão Tổ, có người không phải yêu nhưng lại vì giấc mộng kiếp trước, bởi vì Thiên Hạt, thế nên đều có liên hệ với Trần Lạc, hiện tại Trần Lạc đã chết, các nàng giống như đánh rơi cả cuộc sống, ngay cả tư duy cũng không còn.

  - Chết rồi?

  Tàng Hoa cũng lùi về phía sau vài bước, nàng thất kinh. Tuy không yêu Trần Lạc, cũng không yêu Thông Thiên Lão Tổ, nhưng kiếp trước của nàng và kiếp trước của Trần Lạc lại có ái hận tình cừu, về phần ái hận tình cừu từ kiếp trước có tiếp tục kéo dài sang kiếp này hay không thì nàng không biết, nàng chỉ biết mình chứng kiến Trần Lạc bị thẩm phán tán loạn, một khắc đó thôi đã khiến trái tim nàng đau đớn dị thường.

  Đám người Hách Thiên Nhai, Đồ lão tà nhìn Trần Lạc biến thành tro bụi, bọn họ cũng kinh ngạc vào lo lắng, tựa như có chút không thể tiếp thu nổi.

  Chờ chút! Không đúng! Linh hồn đâu? Linh hồn Lạc tiểu tử đâu? Tại sao không phát hiện thấy linh hồn Trần Lạc? Lẽ nào cũng bị thẩm phán? Không thể nào! Cho dù linh hồn bị thẩm phán, cũng phải có dấu vết gì chứ.

  Đồ lão tà phát hiện ra điểm dị thường, hiển nhiên Thất Dạ và Đường Phi cùng với Tứ y thiên hạ còn phát hiện ra điểm dị thường sớm hơn hắn, nếu như linh hồn Trần Lạc bị thẩm phán, như vậy thẩm phán chi nguyên trong hư không hẳn phải biến mất rồi mới đúng, nhưng hiện tại thẩm phán chi nguyên vẫn chưa biến mất, trái lại còn kéo thêm hai đạo, biến thành hai mươi đạo. quỷ dị hơn là hai mươi đạo thẩm phán chi nguyên vẫn còn thẩm phán nhưu trước, chỉ bất quá không phải thẩm phán ở nơi này, mà là ở mãi biển vô tận.

  Ý thức được điểm này, Trường Hận là người động thủ trước tiên, cánh tay vung lên, trực tiếp mở ra đường hầm nối thông ra biển vô tận đại vũ trụ, tựa như một hố đen, càng như một mặt thủy kính lớn, xuyên thấu qua thủy kính, bọn họ thấy được trong biển vô tận lại có một Trần Lạc đang chịu thẩm phán từ hai mươi đạo thẩm phán chi nguyên.

  Thấy một màn quỷ dị như vậy, Đồ lão tà rất là vui mừng, hô lên :

  - Lạc tiểu tử vì sao…

  - Phân thân!

  Hách Thiên Nhai còn nhớ rõ Trần Lạc có ba đạo phân thân kỳ lạ, ba đạo phân thân của hắn cũng không phải là đại thần thông Phân Thân Thuật, còn là cái dạng gì thì không ai hiểu rõ, bởi vì phân thân của hắn hầu như giống như đúc với bản thân, giống tới độ tuy hai mà một, ở điểm này thì đại thần thông Phân Thân Thuật không thể đánh đồng.

  Hơn nữa, khi thẩm phán chi nguyên giáng xuống bản tôn, dù cho ngươi thi triển đại thần thông Phân Thân Thuật cũng không làm nên chuyện gì, căn bản không cách nào dấu diếm được thẩm phán chi nguyên. Nhưng phân thân của Trần Lạc lại không như thế, tựa hồ ngay cả thẩm phán chi nguyên cũng không cách nào phân biệt được. Quỷ dị hơn chính là, không biết vì sao Trần Lạc lập tức lẻn đến biển vô tận, hơn nữa còn là vô thanh vô tức, ngay cả Ma quân Thất Dạ, Đường Phi và Tứ y thiên hạ cũng đều không phát giác ra được.

  Nhanh! Quá nhanh!

  Trần Lạc một bước liền trực tiếp từ biển vô tận nhảy vào phía thế giới này, ngay sau đó một màn quái dị xuất hiện, sau khi hắn xông ra, lập tức có thêm hai, ba tên Trần Lạc đồng thời gặp thẩm phán.

  Không có ai phân biệt rõ được đâu là phân thân Trần Lạc, đâu là bản thân Trần Lạc. Thất Dạ không được, Đường Phi không được, Tứ y thiên hạ cũng không được. Nhìn tới nhìn lui, tựa bồ cả ba Trần Lạc đều giống nhau nhuwd dúc, không hề có một điểm khác biệt. Đừng nói là bọn họ, ngay cả những vị đại năng giả ẩn núp trong bóng tối cũng ngây ngẩn cả người, thật thạt giả giả không thể phân biệt, tựa hồ ngay cả hai mươi đạo thẩm phán chi nguyên cũng không cách nào phân biệt Trần Lạc nào mới là thực, bằng không cũng sẽ không đồng thời thẩm phán cả ba Trần Lạc.

  Càng thêm khiến người ta kinh sợ chính là, cả ba Trần Lạc đều nắm giữ long linh thủ hộ, đều nắm giữ tinh thần chi hồn Đại Diêm La, đều nắm giữ biến dị chi linh siêu thoát đại tự nhiên, ngay cả linh tượng khủng bố che kín bầu trời cũng đều xuất hiện ba cái, điều này không khỏi khiến người ta liên tưởng đến một sự thực đáng sợ, chỉ một Trần Lạc đã lợi hại khủng bố như vậy, nếu hắn đồng thời lấy ra ba đạo phân thân, tổng cộng tất cả là bốn Trần Lạc, bốn long linh, bốn biến dị chi linh, bốn tinh thần chi hồn Đại Diêm La, bốn linh tượng khủng bố che kín bầu trời… Trời đất ạ, khi đó sẽ kinh khủng đến mức nào đây.
   
 10. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Cảnh tượng quỷ dị, thần kỳ đến khó tin như vậy, ngay cả Ma quân và Ngũ y thiên hạ đều không hiểu được là thế nào, giờ khắc này, các nàng cũng không có thời gian suy nghĩ, bởi vì cả ba Trần Lạc đều đang như phát rồ nhằm về phía núi Táng Cổ. Tứ y thiên hạ lại ra tay, bởi vì không biết người nào là thật, người nào là giả, thế nên bọn họ đồng thời ngăn cản cả ba Trần Lạc, các đại năng giả ẩn giấu trong bóng tối cũng là như vậy.

  Thẩm phán chi nguyên cuồn cuộn không ngừng, càng lúc càng nhiều, cho đến lúc này có tới hai mươi bảy đạo thẩm phán chi nguyên đang thẩm phán Ma quân Thất Dạ, còn thẩm phán trên người Trần Lạc cũng là hai mươi bảy đạo, thẩm phán dù sao cũng là thẩm phán, mặc cho Ma quân Thất Dạ mạnh tới đâu, cũng không thể mạnh hơn được ông trời, hai mươi bảy đạo thẩm phán đang thẩm phán thân thể hắn càng lúc càng mờ dần, ngay cả ý thức cũng mơ hồ, nhưng hắn vẫn bảo vệ Trần Lạc như trước, cho Trần Lạc thuận lợi tiến vào núi Táng Cổ.

  Ma quân Thất Dạ là như vậy, Trần Lạc sao không thế, ba đạo phân thân là còn bài chưa lật của hắn, trước giờ vẫn không có lấy ra, lần này thẩm phán giáng lâm không thể không lấy ra, nguyên còn tưởng rằng sau khi lấy ra phân thân có thể chia sẻ một chút với mình, nhưng lấy ra rồi mới biết mình đánh giá ông trời quá thấp. Sau khi lấy ra phân thân, uy lực thẩm phán chẳng hề nhỏ đi một phần, khác biệt duy nhất chính là trước đó có một mình hắn bị thẩm phán, nhưng hiện tại cả hắn và phân thân đều bị thẩm phán, hơn nữa vì thế đã có một đạo phân thân bị thẩm phán cho hỏng, hiện tại chỉ còn lại hai đạo, nhưng có vẻ cũng không kiên trì được bao lâu.

  Núi Táng Cổ gần trong gang tấc, cách xa không tới một thước, nhưng Trần Lạc không thể động đậy, mặc kệ Thất Dạ và Đường Phi một mực mở đường thay hắn, nhưng hai mươi bảy đạo thẩm phán chi nguyên vẫn đang thẩm phán điên cuồng, còn có Tứ y thiên hạ ra sức ngăn cản, đại năng giả ẩn nấp trong bóng tối cũng chưa hề ngừng tay.

  Ầm! Lại một Trần Lạc bị thẩm phán biến thành tro bụi.

  Hai mươi bảy đạo thẩm phán kia, trong đó có một vài đạo là nhằm vào linh tượng khủng bố của Trần Lạc, cùng với đó còn có biến dị chi linh, còn có long linh thủ hộ và tinh thần chi hồn, thậm chí còn có linh hải Giới, có thể còn có linh hồn hư vọng của hắn nữa, thậm chí là phân thân hố đen. Nhưng tính đi tính lại, cộng vào cũng không đủ tới hai mươi bảy tội trạng, coi như tính cả pháp tắc tự nhiên, tội lỗi vượt chế cũng không đủ, vì sao lại hạ xuống nhiều thẩm phán như vậy? Lẽ nào đúng như Thất Dạ từng nói, chính mình đã sinh ra một thân tội lỗi bản gốc?

  Nhưng mẹ nó, tội lỗi bản gốc là thứ gì? Tại sao lại kéo đến nhiều thẩm phán như vậy?

  Trần Lạc không biết cũng không nghĩ ra, bởi vì giờ khắc này ý thức của hắn đã bắt đầu mơ hồ, tưa duy bắt đầu ngổn ngang, hắn cảm giác được mình sắp chết rồi, loại cảm giác này phi thường cường liệt, đặc biệt là khi đạo phân thân cuối cùng bị thẩm phán, cảm giác càng cường liệt hơn, đó chính là cảm giác sắp chết. Có người nói, khi sắp chết, người ta sẽ nghĩ lại một kiếp này, tựa hồ thật sự như vậy, kiếp này của hắn, kể từ khi có ý thức, từ khi đi theo sư phụ học tập trận pháp đầu tiên, từ khi tiến vào Tiểu La Thiên, tiến vào học phủ Trung Ương, lần thứ nhất nghịch thiên, lần thứ hai nghịch thiên… Tựa hồ tất cả những trải nghiệm đã đi qua trong kiếp này, tất cả đều được hắn nhớ lại như một lượt khói phù vân.

  Có tiếc nuối sao? Tựa hồ cũng không có gì đặc biệt đáng để tiếc nuối?

  Không đành sao? Tựa hồ cũng không có gì đặc biệt.

  Tiếc nuối duy nhất hẳn là hắn không vào được núi Táng Cổ, không giải được mối nghi hoặc trong lòng. Điều không đành lòng suy nhất, cũng là không nỡ buông bỏ tình nghĩa huynh đệ với Thất Dạ và đám người Tần Phấn, còn có cảm tình với chúng nữ nhân như Lạc Anh, Tiết Thường Uyển.

  Chờ chút! Tại sao lại là nữ nhân.

  Đáng chết. Lần này mình chết là chết ở trong tay bốn nữ nhân kia, Tứ y thiên hạ tuy không có trực tiếp giết hắn, nhưng cũng không kém là bao.

  Lại là nữ nhân, tại sao lại thế?

  Trần Lạc không biết, hắn cảm giác mình thật giống như đã trải qua loại chuyện như vậy, giống như đã chết rất nhiều lần, hơn nữa cảm giác mỗi lần mình chết đều là chết ở trong tay nữ nhân, vì sao lại có loại cảm giác này, chính hắn cũng không biết.

  Hắn cảm thấy nếu như mình còn có kiếp sau, nhất định sẽ không dính líu quan hệ với bất luận nữ nhân nào, cũng không muốn thông đồng với nữ nhân nào. Mẹ nó, thật loạn, cái gọi là nhân quả báo ứng, đây cũng không biết là kiếp trước nợ tình gì ai, dẫn đến Tứ y thiên hạ không tiếc hết thảy, nhất đỉnh phải đẩy mình vào chỗ chết.

  Nợ đời sớm muộn gì cũng phải trả, chỉ là thời gian mà thôi.

  Muốn chết phải không? Vậy thì thế đi.

  Không biết…

  Ý thức Trần Lạc dần dần trở nên mơ hồ, nhưng hắn cảm thấy nếu cứ như vậy chết đi rồi, thực sự là quá oan uổng, hắn không biết vì sao Tứ y thiên hạ cứ phải liều mạng ngăn cản mình, cũng không biết những đại năng giả trên Thiên Đường kia vì sao hi vọng mình chết, ngay cả ông trời vì sao phải giáng xuống nhiều thẩm phán như vậy, hắn đều không biết, nếu cứ thế chết đi rồi, có quá nhiều quá nhiều không cam lòng, nhưng không cam lòng thì phải làm sao đây?

  Có cảm giác tử vong không chỉ riêng Trần Lạc, tương tự còn có Ma quân Thất Dạ. Lúc ở biển vô tận gặp phải mười đạo thẩm phán, hắn nghiền nát hư không bước vào thế giới này, thẩm phán lại tăng cường lên tới hai mươi bảy đạo, vừa mới bắt đầu cả thân thể và linh hồn còn có thể chống chịu được, nhưng theo thời gian qua đi, thân thể dĩ nhiên ở vào biên giới tan vỡ, ý thức theo đó cũng mơ hồ, chỉ có cánh tay trái hắc ám vẫn lập lòe ánh sắc hắc ám bá đạo tuyệt luân.

  Về phần Đường Phi, vì thủ hộ Trần Lạc nên vẫn khổ sở dây dưa với Tứ y thiên hạ, đánh tới lúc nảy ồi, thân ảnh đã hóa thành một vệt yên vụ, dù vậy vẫn khiến người ta không thể không than thở Đường Phi cường hãi, phải biết rằng ở đây cũng không phải bản tôn của nàng, chỉ là một vệt tàn thức, có thể dùng một vệt tàn thức giao thủ lâu như vậy với Tứ y thiên hạ, đủ để chứng minh độ khủng bố của Đường Phi, nhưng tàn thức dù sao vẫn là tàn thức, vẫn không đủ giúp nàng chống cự nổi Tứ y thiên hạ.

  Có thể nhìn ra được, giờ khắc này, bất kể là Đường Phi, Ma quân Thất Dạ hay bản thân Trần Lạc đều đã là cung giương hết đà, cho dù Tứ y thiên hạ và những đại năng giả ẩn nấp kia không còn rat ay ngăn cản, cả ba tựa hồ cũng không vào được núi Táng Cổ. Đường Phi thì không nói, về phần Trần Lạc và Ma quân Thất Dạ, từng người bọn họ vẫn đang bị hai mươi bảy đạo thẩm phán từng giờ từng khắc thẩm phán, hơn nữa bất kể là Tứ y thiên hạ hay những đại năng giả ẩn nấp sau màn, bọn họ vẫn chưa hề dừng tay.
   
 11. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Đột nhiên, từ bên trong núi Táng Cổ thoát ra một bóng người, vừa thoát ra liền xông thẳng phía chân trời, đó là một lão giả, một lão giả mặc trên người áo bào tro, tóc tai bù xù, vẻ mặt hốt hoảng. Chính là lão đầu nhi trước đó chạy ra từ bên trong di tích chùa Cổ Lan, không ai biết hắn là ai, chỉ biết người này đến từ thượng cổ, hơn nữa thần trí mơ hồ, lúc ở chùa Cổ Lan là thế, hiện tại vẫn là như vậy.

  - Chết rồi… Chết cả rồi… Tại sao ta còn sống… Ha ha ha! Đều chết cả rồi…

  Lão già điên đạp bước trong hư không, miệng lẩm bẩm cái gì đó, nhìn những thẩm phán chi nguyên phía chân trời, đôi mắt hắn đột nhiên phẫn nộ, hét lớn :

  - Thẩm phán, lại là thẩm phán… Đại Quang Minh thẩm phán, Đại Chư Thiên thẩm phán, Đại Nguyên Tội thẩm phán, Đại Tự Nhiên thẩm phán, Đại Ma Ha thẩm phán, ha ha ha… Lại là thẩm phán…

  - Tại sao còn muốn giáng xuống thẩm phán, tại sao? Hắn che trời giấu đất, cho cả thiên địa rơi vào vô tận hắc ám!... Một tay hắn che trời, phá hư không vô tạn, khiến Thiên này không còn tiếp tục là Thiên… Ha ha ha, hắn xoay chuyển thiên địa, cho thời gian không còn trôi tiếp, khiến thời gian thành vĩnh hằng, giết Thần đồ Ma, diệt Cửu Thiên, chém Cửu U… Ha ha ha! Các ngươi hài lòng chưa?

  - Ha ha ha… Đều do các ngươi tạo nghiệt! Đều do các ngươi ép hắn phải mai táng tất cả vạn vật trong thiên địa này…

  - Ha ha ha… Chết rồi, chết cả rồi… Chết được lắm, đẹp lắm… Ha ha ha!

  - Mai táng thiên địa, mai táng Quang Minh, mai táng mệnh mai táng Thần, mai táng Luân Hồi… Hắn mai táng hết thảy… Ha ha ha…

  - Cho dù các ngươi để thiên địa sống lại, để thế giới trọng diễn, để Thần Ma trở về thì phải làm thế nào đây… Ha ha ha!

  - Coi như các ngươi gây dựng lại tam thư Thiên, Địa, Nhân, để Chư Thế Kỷ một lần nữa ghi chép thì đã làm sao… Ha ha ha!

  - Mười hai thiên tòa, mười hai vương tọa, mười hai Vu tòa, mười hai chòm sao… Cứ việc để bọn hắn sống lại đi… Sống lại đi…

  - Chết rồi, chết cả rồi… Chết! Chết! Luân hồi! Luân hồi!

  - Luân hồi? Luân hồi không phải là giải thoát… Chỉ có thể càng hãm sâu vào… Ha ha ha… Các ngươi lựa chọn luân hồi… Ha ha, các ngươi… Các ngươi đang sợ hãi sao? Ha ha ha… Các ngươi đang trốn tránh hắn sao? Sợ hắn tìm các ngươi báo thù sao? Ha ha ha… Hắn chết, chém kiếp trước, dứt đoạn kiếp sau, chết triệt để, các ngươi không cần sợ… Không cần… Cũng không cần… Ha ha ha…

  - Chết rồi… Hắn chết… Ha ha… Chết rồi… Mai táng, mai táng chính mình…

  - Ô ô ô… Chết cả rồi, ta phải đi đâu đây… AI có thể nói cho ta biết, ta phải đi đâu đây…

  Lão già điên lại nhìn về phía núi Táng Cổ, thần tình càng thêm phức tạp hơn, rù rì nói :

  - Núi Táng Cổ… Tại sao lại là núi Táng Cổ… Lẽ nào tất cả đều muốn bắt đầu từ núi Táng Cổ sao… Tại sao… Tại sao rõ ràng là nơi chung kết, tại sao còn muốn mở ra lần nữa, các ngươi đang chuộc tội sao? Hay là vẫn khăng khăng một mực? Vẫn là một cái luân hồi… Tại sao…

  - Các ngươi… Là ai? Là ai đang dò xét… Là ai…

  Lão già điên giống như phát hiện có đại năng giả đang âm thầm dò xét.

  - Người của Thiên Đường… Thiên Đường… Ha ha! Cửu Thiên bị hắn diệt, Cửu U bị hắn đốt, các ngươi lại trốn lên Thiên Đường, ha ha ha… Luân Hồi… Quả nhiên… Các ngươi đều luân hồi… Ha ha… Lại tiếp tục xóa bỏ người không biết, lại tiếp tục… Kiếp trước như vậy… Kiếp này vẫn như vậy… Thực sự là, chó không đổi được tính ăn phân, ha ha ha! Tại sao muốn cùng ở một nơi phạm phải cùng một sai lầm… Giáo huấn ở kiếp trước còn chưa đủ sao? Người không biết không phải nguy hiểm, tại sao nhất định phải đuổi tận giết tuyệt người không biết? Bọn họ lẽ ra đều lập Địa thành Phật, nhưng các ngươi sợ hãi mình bị uy hiếp, phản đạo mà đi, khiến Phật thành Ma… Ha ha ha… Thực sự là buồn cười chết mất! Ha ha ha!

  Lão giả điên tựa như phát huyện Huyết y Đường Phi bên dưới sắp biến mất, thần tình nhất thời trở nên kinh khủng, sợ hãi nói :

  - Địa ngục… Ngục nữ… Lại là ngươi… Tại sao ngươi có thể luân hồi… Tại sao ngươi lại muốn luân hồi… Ma đạo? Hồn trong hồn của Ma đạo? Ngươi… Không những luân hồi, còn rơi vào Ma đạo, luyện ra hồn trong hồn, tại sao…

  Ngay sau đó, hắn lại phát hiện Trường Hận, con ngươi co rút lại, quát lên :

  - Cửu Thiên… Thiên nữ… Ngươi làm sao vậy…

  Rất nhanh, hắn phát hiện ra Vũ Yêu, rù rì nói :

  - Cửu U… U nữ, ngay cả ngươi cũng thế…

  Ngược lại, nhìn thấy Mạn Đà La, rù rì nói :

  - Thâm Uyên… Ngươi…

  Lời còn chưa dứt, khi thấy được Đường Bỉnh Nhiêm, thần tình càng kinh khủng hơn, chỉ về phía nàng, ngơ ngác nói :

  - Con gái đại tự nhiên, ngay cả ngươi cũng… Tại sao…

  - Tại sao… Tại sao toàn bộ các ngươi đều rơi vào luân hồi… Tại sao…

  - Tại sao…

  - Vận mệnh… Nhất định là vận mệnh… Tam thư Thiên, Địa, Nhân gây dựng lại, Vận Mệnh chi thư cũng như vậy… Vận mệnh…

  Lão già điên nhìn núi Táng Cổ, thần tình càng kinh hoảng, đôi mắt càng sợ sệt.

  - Núi Táng Cổ… Núi Táng Cổ… Chẳng lẽ là cánh cửa vận mệnh?

  - Không! Không thể nào! Vận Mệnh chi thư dĩ nhiên gây dựng lại, căn bản không thể nào… Tại sao núi Táng Cổ còn muốn hiện thế…

  - Nữ Vu… Nhất định là Nữ Vu…

  - Ha ha ha! Nữ Vu! Lại là Nữ Vu…

  - Tại sao… Tại sao, Nữ Vu… Ngươi đến cùng vì sao phải làm như vậy? Tại sao?

  - Nói cho ta biết tại sao?

  Lão già điên càng muốn điên hơn, một thân linh lực bộc phát ra, tựa như xoay chuyển càn khôn, trong lúc nhất thời thiên địa như sụp đổ, Âm Dương Ngũ Hành đại tự nhiên điên đảo, Nhật Nguyệt biến hóa, bầu trời như rơi rụng, mặt đất trở thành vực sâu…

  Rối loạn! Tất cả đều rối loạn, không ai ngờ được giữa đường lại nhảy ra một lão già điên, càng không nghĩ tới thực lực lão già điên này lại cường hãn như vậy, cường hãn đến độ không chỉ có thể chấn động tan vỡ Ngũ y thiên hạ, cũng khiến các đại năng giả Thiên Đường không thể không rút đi.

  Tứ y thiên hạ lao ra khỏi trong hỗn loạn, nhưng lại phát hiện Đường Phi đang liều mạng đẩy Trần Lạc và Ma quân Thất Dạ vào núi Táng Cổ.

  - Không…

  - Đường Phi, mau dừng tay!

  - Không thể cho hắn tiến vào núi Táng Cổ!

  Tứ y thiên hạ đồng loạt xông tới, cùng đánh một chiêu làm tán loạn tàn thức của Đường Phi, nhưng vẫn muộn một bước, Trần Lạc và Thất Dạ dĩ nhiên đã tiến vào núi Táng Cổ.

  Lão già thần bí vừa ray tay, quả nhiên không giống người thường, không chỉ khiến cho đại tự nhiên rung chuyển, ngay cả không gian thế giới cũng liên tục run rẩy, thực lực đáng sợ quả thực không cách nào tưởng tượng được. Đồ lão tà phản ứng lại từ trong hỗn loạn, lập tức lấy ra linh thức tra xét, nhưng không còn phát hiện được bóng dáng Trần Lạc và Ma quân Thất Dạ đâu nữa.

  - Lạc tiểu tử và Thất Dạ chết rồi, hay là đã tiến vào núi Táng Cổ?

  Vừa nãy thực sự là quá mức hỗn loạn, ngay cả những đại năng giả Thiên Đường ẩn sau màn cũng không thể không rút đi, càng đừng nói là Đồ lão tà.
   
 12. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Hẳn là tiến vào núi Táng Cổ rồi.

  Hách Thiên Nhai cũng không dám khẳng định chắc chắn, cho dù trong lúc hỗn loạn hắn vẫn dùng linh thức tập trung vào Trần Lạc, trong hoảng hốt thấy được Trần Lạc xác thực tiến vào núi Táng Cổ, nhưng đó chỉ là phảng phất, không cách nào xác định.

  - Nhưng làm sao ngay cả thẩm phán chi nguyên cũng dừng lại, hơn nữa tựa hồ đang biến mất?

  Mặc dù Đồ lão tà không phải rất thông hiểu với thẩm hpasn, nhưng có một điểm rất khẳng định chính là, bất kể loại thẩm phán nào, một khi đã giáng xuống, hoặc là thẩm hán người ta đến chết, hoặc là bị người ta thành công vượt qua, tuyệt đối không có loại khả năng khác. Muốn nói Trần Lạc vượt qua hai mươi bảy đạo thẩm phán, điều này hiển nhiên là không thể, nhưng nói Lạc tiểu tử thực sự tiến vào núi Táng Cổ, lẽ nào thẩm phán chi nguyên cũng đi vào theo?

  Khi hắn tra hỏi, Hách Thiên Nhai khẽ lắc đầu, nói:

  - Thẩm phán chi nguyên xác thực đã dùng lại, cũng xác thực đã biến mất.

  - Chuyện này không có khả năng lắm đi.

  Đồ lão tà nói:

  - Những thẩm phán này dù sao cũng đến từ trời xanh, mặc kệ là ở đâu cũng không thể tránh khỏi, trừ phi nhảy ra khỏi pháp tắc thiên địa…

  Đang nói, hắn giống như ý thức được điều gì, sợ hãi nói:

  - Thiên Nhai, ý của ngươi là… Núi Táng Cổ căn bản không ở bên trong pháp tắc thiên địa?

  - Có lẽ là vậy, ta cũng không biết.

  Bọn họ không biết, cũng không có nghĩa là Tứ y thiên hạ không biết, bất kể là Trường Hận hay Đường Bỉnh Nhiêm, Vũ Y, Mạn Đà La, các nàng đều biết rõ sự tồn tại của núi Táng Cổ đã vượt ra ngoài pháp tắc thiên địa, nếu đã nhảy ra khỏi pháp tắc thiên địa, như vậy thẩm phán đến từ trời xanh cũng không các nào với tới được.

  - Chung quy chúng ta vẫn không thể ngăn cản hắn, hắn… Đúng là vẫn tiến vào núi Táng Cổ!

  Trên dung nhan xinh đẹp kinh hồng của Trường Hận tựa hồ cũng không quá có nhiều tâm tình, mãi mãi vẫn là bình tĩnh như vậy, cho dù tận mắt nhìn Trần Lạc tiến vào núi Táng Cổ, tựa hồ cũng chẳng tạo thành ảnh hưởng gì lớn với nàng.

  - Sẽ phát sinh biến cố sao?

  Đường Bỉnh Nhiêm cười chế nhạo nhìn núi Táng Cổ, cũng không biết vì sao, sau khi thấy Trần Lạc tiến vào núi Táng Cổ, nàng không những không tức giận, trái lại còn hạ xuống được khối đá nặng vẫn treo lơ lửng trong lòng, điều này khiến nàng rất khó hiểu, bởi vì nàng cũng không hi vọng Trần Lạc tiến vào núi Táng Cổ.

  - Có lẽ là thế đi, dù sao hắn cũng là người không biết, còn núi Táng Cổ là biến số chi địa, khi một người không biết tiến vào biến số chi địa, không ai biết sẽ phát sinh chuyện gì.

  - Nếu thẩm phán chi nguyên đã bắt đầu thì sẽ không chấm dứt, trừ phi hắn vĩnh viễn trốn ở núi Táng Cổ không ra ngoài, bằng không chỉ cần vừa đi ra, sẽ lập tức gặp phải thẩm phán càng cường đại hơn.

  Vũ Yêu lạnh lùng nhắm mắt lại, nói:

  - Mặc kệ hắn là người không biết cũng tốt, núi Táng Cổ là biến số chi địa cũng được, đều không thể thay đổi sự thật này, biến số của hắn càng lớn, sẽ gặp phải thẩm phán càng lợi hại, hắn sẽ chết, nhất định sẽ…

  Hắn, sẽ chết sao? Có lẽ là vậy. Bởi vì lời Vũ Yêu nói là thực, điều này cả ba người còn lại cũng biết rõ ràng, nhưng cho dù là thế, trong lòng các nàng vẫn có chút lo lắng như trước. Cũng như Trường Hận từng nói, Trần Lạc là một người không biết, núi Táng Cổ lại là biến số chi địa, khi một người không biết tiến vào biến số chi địa, ai cũng không thể đoán trước được sẽ phát sinh chuyện gì, dù là vận mệnh cũng không được.

  Không biết là gì, không biết chính là từ lúc sinh ra đã không mang theo pháp tắc vận mệnh trên người.

  Biến số là gì, biến số tuy rằng vẫn bên trong pháp tắc vận mệnh, nhưng lại có thể thay đổi vận mệnh.

  - Vừa rồi… Vị đại năng thượng cổ kia, các ngươi có ấn tượng gì không?

  Đường Bỉnh Nhiên hơi ngẩng đầu, trên dung nhan đẹp tựa thiên nhiên hiện lên ý cười khiến người ta nhìn không thấu, nàng chậm rãi nhắm mắt lại, giống như đang cảm thụ cái gì đó, rù rì nói:

  - Hắn nói núi Táng Cổ là một cánh cửa vận mệnh.

  - Núi Táng Cổ với mọi người đều là một cảnh cửa vận mệnh, Trần Lạc là thế, Thất Dạ là thế, chúng ta cũng không ngoại lệ, mọi người đều như vậy.

  Trường Hận bình tĩnh nói, cũng dõi mắt nhìn về phía núi táng Cổ.

  - Ha ha, Trường Hận… Ngươi biết ta nói cũng không phải ý này.

  Đường Bỉnh Nhiêm và Tam y còn lại cũng không phải là bằng hữu, nàng cũng chưa từng coi ba nữ nhân này là bằng hữu. Tương tự, Trường Hận, Mạn Đà La hay Vũ Yêu, các nàng đều không phải bằng hữu của nhau, cũng chưa bao giờ xem nhau là bằng hữu, sở dĩ các nàng tụ tập một chỗ với nhau, đơn giản là vì Trần Lạc.

  - Nếu như có thể… Ta thật sự không muốn tiến vào núi Táng Cổ.

  Đường Bỉnh Nhiêm đứng ở biên giới núi Táng Cổ, tay ngọc nhẹ nhàng vỗ về ánh sáng phát ra từ núi Táng Cổ, cẩn thận cảm thụ, nói:

  - Có thể nó khiến cho ta tìm được tới chân ngã, cũng có thể cho ta biết được càng nhiều, thậm chí có thể giúp ta chiếm được bản nguyên, nhưng đó đều không phải thứ ta muốn… Như vậy sẽ rất mệt mỏi, có thể sẽ càng thống khổ hơn… Các ngươi cảm thấy như thế nào?

  Không có người trả lời vấn đề này của Đường Bỉnh Nhiêm, Trường Hận là vậy, Vũ Yêu là vậy, Mạn Đà La cũng là vậy, bởi vì các nàng đều có cảm giác giống với Đường Bỉnh Nhiêm, nếu như có thể, các nàng không ai muốn tiến vào núi Táng Cổ, mặc kệ núi Táng Cổ có thể giúp các nàng đạt được rất nhiều thứ.

  - Ngay cả thiên địa, ngay cả vận mệnh đều có lúc không nhẫn nại được, huống chi là chúng ta đây…

  Trường Hận nói xa xăm.

  - Ta chán giét cảm giác bất đắc dĩ.

  Đường Bỉnh Nhiêm nhắm hai mắt lại, vầng trán thoáng ngưng, khóe miệng lại hiện ra ý cười.

  - Không ai thích cảm giác bất đắc dĩ cả.

  Mạn Đà La mãi mãi vẫn là nghiêm túc như vậy.

  - Các ngươi nói xem, sau việc núi Táng Cổ hiện thế, chúng ta sẽ là địch hay bạn đây?

  Đường Bỉnh Nhiêm lại hỏi một câu không ai biết đáp án, cũng không ai muốn trả lời.

  - Có quan trọng không?

  Trường Hận không nói gì, Mạn Đà La cũng không nói gì, người nói chính là Vũ Yêu.

  - Không quan trọng sao?

  Đường Bỉnh Nhiêm cười hỏi ngược lại.

  Lần này Vũ Yêu không có trả lời.

  Trầm mặc, rất yên tĩnh.

  Bốn nàng, không có ai nói gì, hồi lâu sau, Đường Bỉnh Nhiêm mới mở mắt ra, nói:

  - Biết không, khi phân thân thứ nhất của tiểu tương công bị thẩm phán tán loạn, ta thực sự cho rằng hắn đã chết rồi đât, lúc đó, cái loại cảm giác này… Thực sự là quá bết bát… Ban đầu ta còn tưởng rằng sẽ được giải thoát, nhưng thực sự không phải như vậy, loại cảm giác này… Quả thực…

  Còn chưa nói hết, bởi vì nàng thực sự không cách nào diễn tả được cảm giác khi đó.

  Ngược lại, Đường Bỉnh Nhiêm tựa như cười, ánh mắt xẹt qua trên mặt ba người còn lại, hỏi:

  - Các ngươi thì sao?

  Vấn đề này, Trường Hận, Mạn Đà La, Vũ Yêu đều biết, nhưng các nàng cũng không muốn trả lời.
   
 13. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Chúng ta làm như vậy, thực sự có đúng không? Hiện giờ ta đang rất hoang mang, các ngươi có thể nói cho ta biết không?

  Đường Bỉnh Nhiêm hoang mang, ba người Trường Hận, Mạn Đà La, Vũ Yêu sao không hoang mang chứ?

  - Ngay từ đầu chúng ta còn chưa chân chính biết được, chỉ là hiện tại càng hoang mang hơn, đúng không?

  Đường Bỉnh Nhiêm vuốt ve ánh sáng phát ra từ núi Táng Cổ, giống như đang nghịch nước, lại hỏi:

  - Các ngươi nói xem, ái hận tình cừu từ kiếp trước thực sự sẽ kéo dài cho tới kiếp này sao?

  Lại là một câu hỏi các nàng không biết, cũng không muốn trả lời.

  - Vận mệnh chém không dứt, không thể tách rời nhân quả, đời đời kiếp kiếp, vĩnh viễn không có điểm dừng, thật khiến người ta buồn nôn, nếu kiếp này có cơ hội gặp lại vận mệnh của kiếp trước, Đường Bỉnh Nhiêm ta nhất định sẽ không chút do dữ đạp chết kỹ nữ kia.

  Dứt lời, Đường Bỉnh Nhiêm chẳng hề quay đầu lại, trực tiếp bước vào núi Táng Cổ.

  Đường Bỉnh Nhiêm đi rồi, Vũ Yêu cũng mở mắt ra, bước vào núi Táng Cổ, sau đó truyền lại âm thanh:

  - Hi vọng không gặp lại.

  Vũ Yêu cũng đi, chỉ còn Trường Hận và Mạn Đà La đứng lại, hai người cùng trầm mặc hồi lâu, Mạn Đà La nói:

  - Nếu vận mệnh thực sự chém không dứt, nhân quả thực sự không thể tách rời, vậy chúng ta là những chuyện này còn có ý nghĩa gì.

  - Hiện tại Vận Mệnh chi thư còn đang gây dựng lại, đây là cơ hội duy nhất của chúng ta.

  - Có nghĩ tới thất bại không?

  - Có!

  - Thất bại rồi thì sao?

  Trường Hận lắc đầu một cái, nhẹ giọng đáp:

  - Không cần phải lo!

  Dứt lời, lại nói:

  - Hoặc là yêu kinh thiên động địa một hồi, hoặc là hận hủy thiên diệt địa một hồi, bất quá kết quả đều là công dã trang, chỉ là một giấc mộng mà thôi, lưu lại không biết bao nhiêu gánh thống khổ, đây là vận mệnh của chúng ta, đời đời kiếp kiếp, vĩnh viễn không có điểm dừng, không có chung kết, chết cũng không thể chạy trốn.

  - Tại sao ngươi lại khẳng định như vậy?

  - Không biết, ta chỉ là cảm giác như vậy thôi, lẽ nào ngươi không có?

  - Có!

  Cũng giống như Trường Hận, Mạn Đà La cũng có loại cảm giác tương tự, đối mặt với Trần Lạc, các nàng đều có một loại cảm giác vừa yêu vừa hận, cũng có cảm giác dằn vặt, bởi vì các nàng đều từng có một giấc mộng, trong mộng các nàng yêu một nam nhân, từ yêu chuyển thành hận, cuối cùng nhận lấy thương cảm đầy mình, thống khổ không chịu nổi. Mỗi một giấc mộng cũng như luân hồi chuyển thế, ngay cả chính các nàng cũng từng nằm mộng không biết bao nhiều lần, mỗi một giấc mộng đều là một dạng, phảng phất như đời đời kiếp kiếp không thoát khỏi dây dưa với một nam nhân, nam nhân kia chính là Trần Lạc, bất kể là Trường Hận hay Mạn Đà La đều có thể cảm giác được, chính vì như thế, các nàng mới hi vọng Trần Lạc chết.

  - Có nghĩ tới lại yêu một hồi, lại hận một hồi hay không?

  - Ta thật tình cảm thấy được rồi, cũng không muốn tiếp tục lại bị ái hận tình cừu dằn vặt cho thống khổ không chịu nổi, những nằm gần đây không biết gặp phải bao nhiêu ác mộng như vậy, thực sự quá mệ mỏi.

  - Đây cũng chỉ là mộng thôi, cũng có thể sẽ thay đổi ở đời này, kiếp này.

  - Chó không đổi được tính ăn phân, mặc kệ luân hồi chuyển thế bao nhiêu lần vẫn là một dạng, đây là do tính cách gây ra, là trong số mệnh đã định.

  - Vạn nhất thì sao?

  - Mạn Đà La, ngươi nhìn mười mấy cô nương kia một chút, ngươi cảm thấy sẽ có vạn nhất sao?

  Nhớ tới một đám cô nương như Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, Hạ Mạt, Táng Hoa, Tri Thu đang đợi bên trong phòng, trên dung nhan nghiêm túc của Mạn Đà La không nhìn được toát lên một tia cười khổ bất đắc dĩ, rù rì nói:

  - Nếu lần này chúng ta thất bại, lẽ nào thực sự không còn con đường thứ ba để đi sao?

  - Có!

  Trường Hận rất bình tĩnh, nói:

  - Làm như Đường Bỉnh Nhiêm, tìm cơ hội đi cường bạo ả kỹ nữ vận mệnh kia.

  - Trường Hận, khi nào người học được kiểu nói giỡn vậy?

  - Ta không có nói giỡn!

  - Có lẽ vậy!

  Mạn Đà La cũng nhắm mắt lại, thở dài một tiếng, thật lâu sau mới nói:

  - Có lẽ đây là cách tốt nhất, bất quá theo ta được biết, rất nhiều rất nhiều người cũng muốn cường bạo ả kỹ nữ vận mệnh này, nhưng cuối cùng… Đều không ngoại lệ, đều bị ả kỹ nữ kia cường bạo…

  - Chính vì thế, lần này chúng ta nhất định phải thành công, Trần Lạc cần phải chết!

  ...

  Núi Táng Cổ hiện thế, giống như thần tích giáng lâm, ẩn chứa ảo diệu vô thượng, khiến cho thế giới này được vẻ vang, cho những kẻ hèn được hưởng thụ ánh sáng quang minh thần thánh, đại địa được soi sáng, ban ngày được kéo dài, phóng thích ra linh tức thượng cổ cực kỳ nồng đượm, có thể nói là thế giới lý tưởng, tựa như có thể dựng hóa vạn vật, sinh sôi liên tục, cuồn cuộn không ngừng, đại địa như hồi xuân.

  Ngày tiếp theo, người tu hành từ khắp nơi trên thế giới bắt đâu tụ tập quy mô lớn hướng về biên hoang, đại đa số những người này trước đó đều không tin núi Táng Cổ sẽ hiện thế, hơn nữa biên hoang cũng quá nguy hiểm, không đáng chỉ vì một truyền huyết hư vô mờ mịt rồi đi tới đó mạo hiểm, hiện tại núi Táng Cổ dĩ nhiên hiện thế, chứng minh truyền thuyết là có thật, trong lúc nhất thời hầu như mọi người trên thế giới đều đang tiến về phía biên hoang.

  Lít nha lít nhít, đếm không hết người, những gia tộc lớn nhỏ, từng đoàn thương các, từng đoàn vinh quang và học viên từ các học viện trên thế giới đều lục tục chạy đến. Sau khi đi tới biên hoang, chuyện thứ nhất bọn họ nghe được chính là sự tích điên cuồng Trần Lạc một thân một mình đấu trăm vạn vinh quang giả, linh tượng che kín bầu trời, biến dị chi linh siêu thoát đại tự nhiên, long linh thủ hộ, còn có tinh thần chi hồn Đại Diêm La, pháp tắc tự nhiên, rất nhiều thành tựu nghịch thiên, khiến người ta nghe đến trợn mắt há mồm.

  Khi nghe tới Trần Lạc chém hơn trăm thiên kiêu, giết hơn ngàn đoàn trưởng, diệt trăm vạn vinh quang giả, bọn họ càng thêm tê dại da đầu. Cuối cùng còn nghe nói hơn chục vị đại lão bậc Vu sư đại thần thông cũng bị Trần Lạc đánh cho nửa sống nửa chết, ngay cả sứ giả Vân Đoan cũng bị hắn chém giết, thẩm phán từ Vân Đoan cũng không làm gì được hắn mảy may. Còn nghe nói Trần Lạc kia tựa hồ quá mức nghịch thiên, trêu chọc đến người người oán trách, vì thế ông trời hạ xuống hơn hai mươi đạo thẩm phán chi nguyên, có người nói Trần Lạc bị thẩm phán chết rồi, cũng có người nói Trần Lạc đã tiến vào núi Táng Cổ.

  Vì thế mọi người đều nghị luận sôi nổi, còn Trần Lạc đến cùng có bị thẩm phán chết đi, hay là đã tiến vào núi Táng Cổ thì chẳng ai biết được đáp án chân chính. Có vẻ những người này đi đến biên hoang tựa hồ cũng không có quá nhiều tâm tư đi thảo luận việc này, dù sao vùng đất truyền thuyết như núi Táng Cổ hiện thế, ai cũng muốn đi vào tìm hiểu hư thực, chưa nói tới vùng đất núi Táng Cổ ẩn giấu bí mật thượng cổ, nếu có thể tìm đến một hay hai linh bảo thượng cổ, như vậy đã đủ giàu to rồi.
   
 14. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Chỉ bất quá cũng không phải ai cũng có thể đi vào núi Táng Cổ, chỉ có một số ít người mới có thể đi vào, càng nhiều càng nhiều hơn là không vào được, không có ai biết nguyên nhân, tựa như không hề có liên quan trực tiếp đến tu vi, bởi vì có người tu vi cao không vào được, trái lại một ít người tu vi kém lại có thể đi vào, thậm chí ngay cả một vài thằng nhóc vừa mới tu hành không lâu cũng có thể tiến vào, còn những người đã tu hành mấy trăm năm lại chỉ có thể đứng ngoài giương mắt nhìn. Tựa hồ cũng không có liên quan gì đến tư chất, tư chất tốt không vào được, người tư chất kém lại có thê,r ngay cả một ít dân chúng chưa bao giờ tu hành cũng đều có thể. Có người nói đây là do tạo hóa, có mệnh thì có thể vào, không mệnh không thể cưỡng cầu. Mỗi người đều có tạo hóa cho riêng mình, tạo hóa mỗi người cũng khác nhau, tiến vào núi Táng Cổ cũng không có nghĩa là việc tốt, không vào được cũng không có nghĩa là việc xấu.

  Đương nhiên, đạo lý đó thì ai cũng hiểu, chỉ là mắt thấy một vài tên nhóc cũng có thể tiến vào núi Táng Cổ, điều này khiến cho những người tu hành mấy chục, mấy trăm năm phải đứng ở ngoài cảm giác trong lòng không được thoải mái. Việc đáng ăn mừng duy nhất chính là, núi Táng Cổ hiện thế đã thả ra linh tức thượng cổ nồng đượm, những linh tức thượng cổ này còn cao cấp hơn mấy lần so với linh tức Lam Uẩn là loại phong phú nhất hiện nay, sau khi thu nạp giúp tu vi người ta tăng vọt, tu luyện ở đây một ngày, có thể so với khổ tu mấy tháng, thậm chí một năm, thế nên đại đa số những người không vào được núi Táng cổ đều lựa chọn tĩnh tọa tu luyện, điên cuồng hấp thu linh tức thượng cổ.

  Lướt mắt nhìn khắp xung quanh, khắp nơi đều là người, đủ đến ngàn tỉ, thật là đồ sộ, dựa vào linh tức thượng cổ, có rất nhiều đều đột phá cảnh giới hiện có, có người ôn dưỡng một viên linh nguyên mấy chục nay, nay thành công ngưng tụ ra linh tượng, trở thành một Vu sư cao cấp, có cao cấp Vu sư ôn dưỡng một viên linh tượng mấy trăm năm, nay ngưng tụ ra linh thế, bước chân vào cảnh giới Đại Vu sư.

  Thế nhưng, Táng Cổ hiện thế không chỉ thả ra linh tức thượng cổ nồng nặc, đồng thời còn hàm chứa ảo diệu vô thượng, sau khi tìm hiểu, dường như thế hồ quán đỉnh, khiến người ta thu được lợi ích không nhỏ, thông qua tìm hiểu ảo diệu vô thượng ẩn chứa trong núi Táng Cổ, có người đã lĩnh ngộ thấu triệt một môn linh quyết, có người lĩnh ngộ thấu triệt một cái trận pháp, cũng có người lĩnh ngộ thấu triệt được một loại thần thông.

  Toàn bộ ngàn tỉ người tụ tập tu luyện tại biên hoang, tuyệt đối là chuyện trước nay chưa từng có, cũng cực kỳ điên cuồng, có người tu vi tăng lên dữ dội, có người ngộ đến thần thông, có người nắm giữ tinh yếu trận pháp, có người thức tỉnh huyết mạch, dấu ấn và kim thân, chỉ cần là ngày đầu tiên đã có không biết bao nhiêu người đột phá cảnh giới hiện có, không biết bao nhiêu người mở ra linh hải Bàn Thạch, thậm chí còn nghe nói có mấy nhóc con vừa tu hành không lâu đã mở ra linh hải Đại Địa, còn vô thượng linh nguyên gì đó, linh tượng Thiên Cương, nào là linh tượng Địa Sát, nào là linh tượng mười hai con giáp, cái gì cần có đều có, ý niệm tiểu tinh thần, trạng thái đại tinh thần, tầng tầng lớp lớp.

  Núi Táng Cổ hiện thế, đối vơi mọi người trên thế giới huyền hoàng, đều là một hồi thịnh thế tu hành, nó phóng thích linh thức thượng cổ, ẩn chứa ảo diệu vô thượng, chỉ ngắn ngủi trong mấy ngày đã có không biết bao nhiêu thiên tài đột nhiên xuất hiện, nguyên bản có những người đã từ bỏ con đường tu hành cũng một lần nữa bước trở lại, càng có không biết bao nhiêu người nguyên bản không có tiếng tăm gì, đột nhiên trong nháy mắt trở thành minh tinh chói mắt.

  Lịch sử vạn năm thời đại kim cổ, núi Táng Cổ hiện thế liền trực tiếp đẩy cả một thời đại đi tới đỉnh cao, cũng tuyệt đối trở thành bước ngoặt quan trọng nhất cho cả thời đại.

  Bên ngoài núi Táng Cổ đã điên cuồng như vậy, còn tình huống bên trong sẽ là thế nào đây?

  Người ở bên ngoài không biết, nhưng người ở bên trong tựa hồ cũng không biết.

  Chí ít, hiện tại Trần Lạc đang có loại cảm giác này.

  Sau khi hắn từ trong hôn mê tỉnh lại vẫn cứ đi lung tung khắp nơi không có mục đích, hắn còn mơ hồ nhớ tới cảnh tượng lúc ở bên ngoài, khi chính mình gặp phải hai mươi bảy đạo thẩm phán, ý thức đã hỗn loạn, vào thời khắc cuối cùng, một lão giả thần bí xông ra từ trong núi Táng Cổ, sau đó nói rất nhiều lời không hiểu ra sao. Cuối cùng không hiểu vì nguyên nhân gì, thiên địa phảng phất như náo loạn, thừa dịp đó, Đường Phi liền đẩy chính mình vào núi Táng cổ, nàng còn nói nàng sẽ đợi mình ở trong này, còn nơi này hẳn là núi Táng Cổ đi? Không rõ.

  Trần Lạc thật không biết, xung quanh khắp nơi này đều tràn ngập sương mờ mù mịt, tầm nhìn rất ngắn, ngay cả linh thức cũng chỉ có thể tra xét quanh thân khoảng cỡ mười thước, sương mù kia cũng không biết là thứ gì, tựa hồ có thể ngăn cản linh thức, việc tra xét trở nên vô cùng khó khăn. Hắn cứ như vậy đi loạn lung tung không có mục đi, đã đi bao lâu rồi thì chính hắn cũng không biết, ở nơi này tựa hồ không có khái niệm thời gian, Trần Lạc thậm chí hoài nghi thời gian nơi đây tựa hồ bất động, hắn cảm giác chính mình đã đi rất lâu, lâu giống như đã hơn mười năm, cũng cảm giác mình đi rất ngăn, ngắn giống như chỉ vừa qua mấy canh giờ.

  Nơi này không có đại tự nhiên, có thể ngay cả thiên địa cũng không có, bởi vì Trần Lạc hoàn toàn không cảm giác được, giống như đang đi ở trong hư không, nói là đi, không bằng nói là bay, tựa hồ giống như cô hồn dã quỷ, điều này không khỏi khiến hắn nghĩ tới một từ ngữ học được tại thế giới xa lạ, đó là “Vũ Trụ”, không chịu sức hút của Trái Đất, thân thể tùy ý bay lượn trong không gian. Hắn thử một chút, ngay cả linh lực cũng không tế ra, đó là một loại cảm giác vô lực, không chỉ có linh lực, linh tượng của hắn, biến dị chi linh, tinh thần chi hồn, thậm chí long linh cũng là như vậy, không thể gọi ra bất kỳ cái gì.

  Chỗ này thực sự quá là quỷ dị, tĩnh lặng đến đáng sợ.

  Hắn tiếp tục bay loạn lung tung không rõ mục đích, không biết phải đi về nơi nào, cũng không biết có thể đi đâu, lại càng không biết tới đâu tìm Đường Phi, hắn cứ thế bay, không biết bay được bao lâu, đến ngay cả một quỷ ảnh cũng không nhìn thấy.

  Hẳn là có không ít người tiến vào núi Táng Cổ đi? Bọn họ ở đâu rồi?

  Đang lúc Trần Lạc phiền muộn, bất ngờ phát hiện cách không xa phía trước có một cỗ kiệu cao cỡ đầu người, bởi ở trong này không thể gọi ra cái gì, không biết người khác có giống như mình hay không, vì phòng ngừa vạn nhất, hắn cũng không đi qua, chỉ lấy ra linh thức tra xét cẩn thận từng chút một, bên trong kiệu hình như có hai nữ nhân, hơn nữa còn là hai nữ nhân với thân thể trần truồng, bọn họ hình như còn đang ôm hôn…

  Chuyện này…
   
 15. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Trần Lạc thế nào cũng không ngờ được ở trong núi Táng Cổ tràn ngập thần bí và mơ hồ lại có thể nhìn thấy được một màn hương diễm như vyaaj, hơn nữa còn là của hai nữ nhân thân thể trần truồng, bởi vì mắt thường không cách nào nhìn thất, linh thức trong núi Táng Cổ cũng không phải quá nhạy cảm, hắn cũng chỉ cảm ứng được hai đường viền, nhưng quái lạ sao hắn lại thấy hai nữ nhân này cho mình cảm giác quen thuộc. Trong lòng suy nghĩ chốc lát, tiến về phía trước hai bước, cẩn thận cảm ứng.

  Một người dung nhan bá tuyệt, đẹp đến kinh hồn, một người dung nhan lạnh lẽo, đẹp đến lãnh diễm cực kỳ. Chuyện này… Đây không phải là Tuyết Thiên Tầm và Mạc Khinh Sầu sao? Mẹ nhà nó! Trần Lạc kinh ngạc suýt chút nữa hô ra thành tiếng, cho dù hắn nghĩ thế nào cũng không nghĩ tới hai nữ nhân đang cá nước thân mật trong núi Táng Cổ thần bí này dĩ nhiên lại là Tuyết Thiên Tầm và Mạc Khinh Sầu, trong ấn tương của hắn, Tuyết Thiên Tầm không thể nghi ngờ là một nữ tử vô cùng bá đạo, còn Mạc Khinh Sầu càng lạnh lẽo đến cực điểm, tính cách cương liệt, hai nữ nhân như hai thái cực như vậy làm sao có thể ở chung một chỗ, điều này cũng quá điên cuồng đi.

  Trần Lạc từng sinh tồn mấy năm ở thế giới xa lạ, có thể nói là trải nghiệm phức tạp, nhân sinh quan cũng như vậy, hắn không hề kỳ thị chuyện tình yêu đồng tính, ngược lại còn khá thưởng thức với chuyện nữ đồng tính, chỉ là với hai nữ nhân trước mắt thì có chút khó có thể đón nhận, bởi vì hắn đã từng cá nước thân mật với Tuyết Thiên Tầm, không lâu trước đây cũng từng cá nước thân mật với Mạc Khinh Sầu, tình huống này quả thực có điểm phức tạp.

  Trong cỗ kiệu, thân thể Tuyết Thiên Tầm và Mạc Khinh Sầu đều trần truồng, da thịt một người càng non mềm hơn một người, dáng hình một người càng uyển chuyển hơn một người, bộ ngực một người càng no đủ hơn một người, cặp mông một người càng vểnh cao hơn một người. Lúc này Mạc Khinh Sầu đang ngồi bên hông Tuyết Thiên Tầm, ôm lấy cổ Tuyết Thiên Tầm, mặt hơi vểnh lên, hai mắt lim dim, phát sinh những tiếng thở dốc kịch liệt.

  Đột nhiên, Tuyết Thiên Tầm dừng hôn môi, nàng như phát hiện ra điều gì, thần tình có vẻ rất là không vui, lạnh lùng nói:

  - Vì sao thiên thề trên người ngươi phát sinh biến hóa?

  Mạc Khinh Sầu đang thở dốc, nhìn nàng ra một cái, không nói gì, muốn đứng lên lại bị Tuyết Thiên Tầm nắm lấy cổ tay, đưa tay tìm tòi, hai mắt Tuyết Thiên Tầm nhất thời trừng lên giận giữ, quát:

  - Ngươi dĩ nhiên đã không còn tấm thân xử nữ?

  Mạc Khinh Sầu vẫn không nói gì như trước, chỉ lạnh băng băng nhìn lại.

  - Thiên thề phát sinh biến hóa, lại không còn tấm thân xử nữ, ngươi dám một mình đi tìm người khác lập lại thiên thề? Hơn nữa còn là nam nhân thối tha?

  Trong nháy mắt, Tuyết Thiên Tầm đứng lên, giơ tay bóp lấy cằm Mạc Khinh Sầu, vươn mình một cái ấn Mạc Khinh Sầu trên mặt đất. Cùng lúc đó, Mạc Khinh Sầu cũng nhanh chóng rat ay, tóm lấy yết hầu Tuyết Thiên Tầm, cả hai nàng không ai nhường ai, đều là dạng nữ nhân sát phạt quả đoán, lãnh khốc vô tình, mới vừa rồi còn ôm hôn triền mien, sau một khắc lại đồng loạt ra tay, muốn đẩy đối phương vào chỗ chết.

  - Tại sao?

  Tuyết Thiên Tầm sát khí lẫm liệt.

  Mạc Khinh Sầu cũng không có giải thích, chỉ lạnh lùng đáp:

  - Cả ngươi cũng không phải là tấm thân xử nữ, vì sao ta phải thủ trinh tiết vì ngươi?

  - Bổn cung từng nói, khi đó là vạn bất đắc dĩ!

  - Vậy ngươi cho rằng là ta đơn phương tình nguyện sao?

  Ánh mắt Mạc Khinh Sầu lộ ra một cỗ lạnh lẽo cực độ.

  - Vì sao không có chờ ta?

  - Chờ ngươi? Chờ ngươi gọi hồn cho ta sao?

  Trầm mặc, cho dù Mạc Khinh Sầu không có giải thích gì, bất quá giống như Tuyết Thiên Tầm đã biết nguyên nhân, bởi vì nàng biết rõ Mạc Khinh Sầu cũng giống như mình, đều là thân thể Thiên Hàn Tuyệt Âm, chính vì như thế, hai người mới có thể cộng đồng ký kết thiên thề Hàn U với trời xanh.

  Hồi lâu sau, Tuyết Thiên Tầm giống như đã nguôi giận, lúc này mới buông ra, nói:

  - Người kia là ai?

  - Ta không muốn nhắc lại!

  - Nói cho ta biết người kia là ai!

  Khẩu khí Tuyết Thiên Tầm cường ngạnh dị thường, không cho phép phản kháng.

  - Ta nói rồi, ta không muốn nhắc lại.

  Mạc Khinh Sầu chưa bao giờ yếu thế, cho dù là ở trước mặt Tuyết Thiên Tầm cũng là như vậy.

  - Được! Rất tốt!

  Tuyết Thiên Tầm không tiếp tục truy hỏi, từ khi ra đời đến nay, nàng chỉ từng thỏa hiệp với một người, người đó chính là Mạc Khinh Sầu.

  Hít sâu một hơi, qua hồi lâu, nàng mới mở miệng nói:

  - Để cho ta xem lại thiên thề Hàn U trên người ngươi.

  - Không cần!

  - Khinh Sầu, bổn cung không có ý gì khác, hai người chúng ta đều có thân thể Thiên Hàn Tuyệt Âm, trong thiên hạ, người có tư cách giao hợp với chúng ta không có mấy người, có tư cách lập lại một lần thiên thề Hàn U với chúng ta càng không có mấy người, nếu tìm nhầm người, không những không cách nào lập thiên thề Hàn U một lần nữa, thậm chí có khả năng gặp phải nguyền rủa.

  - Thiên thề cũng tốt, nguyền rủa cũng được, đây đều là lựa chọn của ta thôi.

  - Không được tùy hứng.

  Tuyết Thiên Tầm trực tiếp đi tới, nắm hai tay Mạc Khinh Sầu, sau đó nhắm mắt lại, lẳng lặng cảm thụ, nói:

  - Ồ? Xem ra ngươi đúng thật là tìm được một lang quân như ý đây, lặp lại thiên thề dĩ nhiên được hoàn mỹ như vậy, còn hoàn mỹ hơn lần trước chúng ta thực hiện, trong âm có dương, trong dương có âm, Âm Dương giao hợp, cửu tuyệt cửu âm…

  Đang nói, thần tình trên dung nhan bá tuyệt của Tuyết Thiên Tầm đột nhiên đại biến, hai mắt mở ra, tựa như không thể tin được. Lại cảm ứng, thần tình càng kinh ngạc, càng không thể tin được, quát lên:

  - Nói cho ta biết, ngươi đến tột cùng là lặp lại thiên thề với ai?

  - Ta nói rồi, ta không muốn nhắc lại chuyện này!

  - Nói!

  Tuyết Thiên Tầm quát lên, đằng đằng sát khí, giơ tay bóp lấy cằm Mạc Khinh Sầu, quát lớn:

  - Có phải người lặp lại thiên thề Hàn U với ngươi là Trần Lạc hay không?

  Lần này đến lượt Mạc Khinh Sầu khiếp sợ, tròng mắt lạnh như băng của nàng rốt cuộc lập lòe ra một tia kinh nghi, hỏi:

  - Vì sao ngươi biết được?

  - Quả nhiên là xú nam nhân họ Trần kia! Vì sao ngươi hết lần này tới lần khác lại đi tìm hắn?

  - Tại sao không thể tìm hắn?

  - Ngươi có biết mấy năm trước người từng âm dương giao hợp với ta là ai không?

  - Ngươi nói là…

  Mạc Khinh Sầu phảng phất như ý thức được điều gì, thần tình kinh hãi, nói:

  - Năm đó giao hợp với ngươi, lặp lại thiên thề một lần nữa cũng là Trần Lạc?

  Tuyết Thiên Tầm không hề trả lời, nhưng Mạc Khinh Sầu cũng đã biết đáp án, chỉ là đáp án này khiến nàng khó có thể tiếp thu được.

  Cả hai nữ nhân yêu nhau, cả hai nười đều chén ghét nam nhân, nhưng dĩ nhiên trước sau đều tiến hành cá nước thân mật với cùng một nam nhân, điều này khiến cho Tuyết Thiên Tầm vốn tính tình bá đạo sao có thể tiếp thu được? Mạc Khinh Sầu tính tình lạnh lẽo đến cực điểm sao có thể tiếp thu được?

  - Tại sao ngươi không nói chuyện cho ta biết trước?

  - Bổn cung cũng chỉ mới biết được gần đây.
   
 16. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Xác thực, khi ở chùa Cổ Lan gặp được tên nam nhân từng âm dương giao hợp với mình tại núi Cửu Tuyệt, lúc đó Tuyết Thiên Tầm liền lập tức cho Quế ma ma đi điều tra thân phận của hắn, sau đó mới biết được người kia dĩ nhiên là Trần Lạc trước sau hai lần làm trái ý trời. Sau khi biết được tin tức này, nàng lập tức đi tới Hoàng Thành tìm Thiên tiên sinh, bởi vì nàng từng nghe Thiên tiên sinh nói qua một ít chuyện liên quan đến Trần Lạc.

  Tuyết Thiên Tầm buông Mạc Khinh Sầu ra, nhắm mắt lại, hít sâu một hơi, nói:

  - Xem ra Thiên tiên sinh nói không sai, giữa ta và Trần Lạc quả nhiên có liên quan vận mệnh và nhân quả sai lầm, chỉ là không nghĩ tới ngay cả ngươi cũng như vây.

  - Liên quan vận mệnh là sao? Nhân quả sai lầm là sao?

  - Trước khi núi Táng Cổ hiện thế, Thiên tiên sinh từng nhắc nhở ta có thể gặp phải người được chú định trong thiên duyên, sau đó ở chùa Cổ Lan ta đã gặp được người từng âm dương giao hợp với ta, sau khi biết được hắn là Trần Lạc, ta lại trở về Hoàng Thành một chuyến, Thiên tiên sinh đã nói cho ta biết một bí ẩn kinh thế hãi tục.

  - Bí ẩn gì?

  - Người có liên quan vận mệnh và nhân quả sai lầm với Trần Lạc cũng không chỉ là chúng ta, đồng thời còn có Đường Bỉnh Nhiêm, Vũ Yêu, Trường Hận, Huyết y, Mạn Đà La, thậm chí có thể còn có Táng Hoa, Tri Thu, Hiên Viên Đồng các nàng.

  Mạc Khinh Sầu vẫn là lần đầu tiên nghe được chuyện quỷ dị bực này, cho dù lòng nàng như đóng băng từ lâu, giờ khắc này cũng không khỏi âm thầm níu lưỡi.

  - Mấy người Trường Hận, Đường Bỉnh Nhiêm tuyệt đối sẽ không cho phép người có liên quan vận mệnh và nhân quả sai lầm với mình tồn tại trên thế giới này, thế nên các nàng sẽ không tiếc bất cứ giá nào nhằm tru diệt Trần Lạc.

  - Có ý gì? Ngươi nói là Trần Lạc đã…

  Mạc Khinh Sầu không có tình cảm gì với Trần Lạc, cho dù là có cũng chỉ là hận, dù Trần Lạc từng cứu tính mạng của nàng thì việc này cũng sẽ không thay đổi. Bất quá hận thì hận, nàng hận Trần Lạc không sai, nhưng nàng cần Tiêu Du Tử là truyền nhân hệ phái Vô Vi hỗ trợ, còn Trần Lạc lại chính là Tiêu Du Tử, Tiêu Du Tử cũng là Trần Lạc, hiện tại Trần Lạc đã chết rồi, vậy nguyện vọng của sư phụ làm sao hoàn thành được đây?

  - Cho dù chúng ta đi trước tiến vào núi Táng Cổ, bất quá bổn cung dám khẳng định Trần Lạc tuyệt đối đã chết, bởi vì những người muốn hắn chết cũng không chỉ có Ngũ y thiên hạ. Hắn là người không biết, Vân Đoan tuyệt đối không cho phép dạng người như vậy tiến vào trong biến số chi địa như núi Táng Cổ, Vân Đoan không cho phep, đồng dạng là những đại năng sống trên trời kia cũng không cho phép, thế nên Trần Lạc chắc chắn phải chết.

  - Hắn chết… Hắn dĩ nhiên đã chết rồi…

  Mạc Khinh Sầu nỉ non, không phải vì thống khổ, chỉ vì nàng thấy mờ mịt.

  - Khinh Sầu, bổn cung biết ngươi cần Trần Lạc để hoàn thành nguyện vọng của sư phụ ngươi, bất quá ngươi yên tâm, chờ sau việc Táng Cổ lần này, bổn cung tất nhiên sẽ toàn lực giúp ngươi hoàn thành nguyện vọng của sư phụ.

  - Không… Ngươi không hiểu đâu… Nguyện vọng của sư phụ ta chỉ có người truyền thừa của hệ phái Vô Vi mới có thể làm được, nhưng hiện tại Trần Lạc đã chết… Ta phải làm sao bây giờ…

  - Tại sao chỉ có người truyền thừa của hệ phái Vô Vi mới được?

  - Bởi vì…

  Mạc Khinh Sầu đang muốn nói chuyện, bên ngoài đột nhiên truyền đến một tiếng la lớn:

  - Khốn kiếp! Ta rốt cuộc tóm được ngươi rồi!

  Một tiếng la lớn bên ngoài trong nhát mắt đã kinh động đến Tuyết Thiên Tầm và Mạc Khinh Sầu, hai nàng đồng thời phất tay, ngay cả việc mặc lại xiêm y cũng không có nghĩ tới, trực tiếp vớ một cái thảm lông quấn lại quanh người rồi lập tức vọt ra, sau đó liền thấy một tên thanh niên áo lam đang thất kinh, thân hình gã thanh niên này có chút gầy yếu, khuôn mặt trắng thanh tú có chút âm nhu, đang lơ lửng trên không trung, nhìn Tuyết Thiên Tầm và Mạc Khinh Sầu, lại nhìn Lạc Anh không biết từ đâu xuất hiện, đi cũng không được, chạy cũng không xong, có thể nói là biểu tình hắn rất là quái dị.

  - Trần Lạc?

  Mạc Khinh Sầu kinh hãi nhìn.

  - Ngươi dĩ nhiên không có chết?

  Tuyết Thiên Tầm cũng rất là kinh ngạc, không rõ tại sao Trần Lạc còn có thể sống được, hơn nữa còn tiến vào núi Táng Cổ.

  - Tuyết Thiên Tầm, Mạc Khinh Sầu, các ngươi…

  Nhìn thấy Tuyết Thiên Tầm và Mạc Khinh Sầu chỉ quấn một cái thảm lông quanh thân, Lạc Anh dường như rõ ràng điều gì, lại khó có thể mở miệng, bất quá hiện giờ nàng cũng không có tâm tư để ý tới chuyện này, chỉ chăm chú nhìn Trần Lạc, trong ánh mắt kia muốn bao nhiêu u oán có bấy nhiêu u oán, muốn bao nhiêu phẫn nộ có mấy nhiêu phẫn nộ.

  Chạy! Đây là phản ứng đầu tiên của Trần Lạc, dù sao nơi này cũng là núi Táng Cổ thần bí, hơn nữa hiện tại toàn bộ một thân thành tựu của hắn đều không lấy ra được, không khác gì một phế nhân, huống chi bất kể là Tuyết Thiên Tầm hay Mạc Khinh Sầu đều là dạng nữ nhân lòng dạ độc ác, nếu rơi vào trong tay các nàng, coi như không chết cũng bị lột da, thật vất vả mới nhặt lại cái mạng nhỏ từ trong tay Tứ y thiên hạ, hắn không muốn lại rơi vào trong tay Tuyết Thiên Tầm, bởi thế hầu như không chút do dự, hắn liền lập tức vắt chân lên cổ chạy đi.

  - Khốn kiếp, ngươi còn muốn chạy đến khi nào.

  Hắn vừa chạy, Lạc Anh lập tức truy đuổi theo, còn Tuyết Thiên Tầm và Mạc Khinh Sầu từ trong cơn khiếp sợ cũng phản ứng lại, không tiếc tất cả truy đuổi theo.

  Hiển nhiên, trong núi Táng Cổ này, một thân thành tựu của Trần Lạc không cách nào lấy ra được, các nàng cũng không ngoại lệ, linh thức của Trần Lạc chỉ có thể tra xét phạm vi quanh thân chừng mười thước, Tuyết Thiên Tầm cũng không kém bao nhiêu, dưới tình huống mắt thường không cách nào nhìn thấy, linh thức không cách nào tra xét, mọi người đều giống như người mù, đến cuối cùng Tuyết Thiên Tầm không những không thể đuổi theo Trần Lạc, trái lại còn không biết Mạc Khinh Sầu đã đi đâu.

  Bên trong núi Táng Cổ không có thiên địa, tựa như không gian hư vô mênh mông, tựa hồ ngay cả thời gian cũng không có, khắp nơi đều là sương mờ mù mịt, cái gì cũng không nhìn thấy, cái gì cũng không thăm dò được, Trần Lạc cứ thẳng một đường lao nhanh, dường như chạy trốn ở trong không gian, cũng không biết đã chạy bao lâu, nghĩ đến hẳn là đã bỏ rơi các nàng phía sau, lúc này mới thở phào nhẹ nhõm.

  - Mẹ nó!

  Trần Lạc chửi thề, ngẩng đầu nhìn lên, cúi đầu nhìn xuống, liếc nhìn bốn phía, không nhịn được buông một câu chửi thề, địa phương tàn tạ rộng lớn vô biê này chẳng thấy được thứ gì, không có khái niệm thời gian, ngay cả cảm giác phương hướng cũng không. Đang khổ não không biết nên đi tới nơi nào, đột nhiên Trần Lạc phát hiện thấy là lạ, vừa mới chuyển thân, chỉ thấy một người dường như đang xông về phía mình, là một nữ nhân, một nữ nhân ăn mặc nữ tính, áo ngực màu đen, cũng là nữ nhân có dáng người uyển chuyển nhất thế gian, đôi mắt quyến rũ nhất, dung nhan yêu diễm nhất.

  Chính là Lạc Anh, nữ thần Phượng Hoàng, yêu diễm quyến rũ động thiên hạ.
   
 17. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Nói đến, sở dĩ vừa rồi Trần Lạc lập tức chạy đi, kỳ thực chân chính muốn tránh không phải Tuyết Thiên Tầm, càng không phải Mạc Khinh Sầu, người hắn muốn tránh là Lạc Anh, bởi vì trước đó chạm phải ánh mắt tràn ngập u oán kia của Lạc Anh, hắn liền ý thức được không ổn, sau đó lại nghĩ đến khi mình còn ở biên hoang đã từng lấy ra tinh thần chi hồn Đại Diêm La, không cần nghĩ cũng biết Lạc Anh nhất định đã nhận ra mình.

  Lạc Anh là nữ nhân hắn không muốn đối diện nhất trên thế giới này, không phải một trong.

  Kể từ khi biết Lạc Anh là nữ nhân từng có đoạn tình cảm vói mình tại thế giới xa lạ kia, Trần Lạc vẫn không biết phải đối diện với chuyện này như thế nào, đặc biệt là tận mắt nhìn Lạc Anh tại Tiểu Kim Câu nguyền rủa mình, biết nàng đang hận muốn chết, điều này càng thêm khiến hắn không biết nên làm sao. Cũng không phải hắn không từng thử giải thích, lúc hắn hóa thân thành Thông Thiên Lão Tổ tại tiểu linh giới từng lỗ lực giao lưu với Lạc Anh, kết quả đúng như dự liệu, Lạc Anh hận không thể ăn tươi nuốt sống chính mình.

  Dù sao cũng ở chung với nhau hai, ba năm tại thế giới xa lạ, Lạc Anh là nữ nhân như thế nào, Trần Lạc cũng hiểu rõ, nhưng nếu phải dùng một câu nói để đánh giá Lạc Anh, như vậy Trần Lạc nhất định sẽ nói, thời điểm Lạc Anh muốn làm nữ nhân, nàng nữ tính hơn bất kỳ nữ nhân nào, khi Lạc Anh muốn làm đàn ông, nàng thậm chí còn mạnh mẽ hơn bất kỳ người đàn ông nào.

  Tại thế giới xa lạ kia, quãng ngày tháng góp gạo thổi cơm chung với nhau, cũng tương tự, khi nàng tùy hứng, sẽ tùy hứng hơn bất kể người nào, khi điên cuồng sẽ điên cuồng hơn bất kể người nào, lúc yêu càng là yêu oanh oanh liệt liệt, lúc hận cũng là u oán hơn bất kể ai, lạnh lùng hơn bất kể ai, tàn nhẫn hơn hết thảy. Trần Lạc còn nhớ rõ khi ở thế giới xa lạ, khi một người chị em thân thiết của Lạc Anh bị nam nhân xấu xa phá thân, kết quả Lạc Anh trực tiếp tìm đến tên nam nhân đó rồi thiến hắn, cái ký ức đẫm máu ấy hiện tại khiến Trần Lạc nhớ lại vẫn còn thấy nhút nhát, loại chuyện như thế, Lạc Anh từng làm không ít lần ở thế giới xa lạ kia.

  Đây là một nữ nhân rất coi trọng tình cảm, cũng là một nữ nhân trước giờ không hề biết che đậy nỗi lòng, nàng vui, mừng, yêu, ghét đều thể hiện rõ lên trên mặt, chưa bao giờ che giấu, cũng chưa bao giờ ẩn giấu, nàng không thích, cũng xem thường việc này.

  Lần này cùng một dạng, trên dung nhan yêu diễm của Lạc Anh không hề có ý cười, chỉ có là vô tận ưu thương, đôi con mắt quyến rũ mê người cũng không còn câu hồn đoạt phách như lúc bình thường, có chăng chỉ là vô số u oán.

  Gặp phải Lạc Anh, Trần Lạc gần như theo bản năng, chuẩn bị một lần nữa chạy trốn.

  Chỉ là vừa muốn động, âm thanh của Lạc Anh đã truyền đến:

  - Ngươi chạy đi, ngươi dám chạy khỏi tầm mắt của ta, ta liền dám chết ở chỗ này.

  Nghe vậy, Trần Lạc không thể không đứng lại.

  Nếu như Lạc Anh nói nàng sẽ chết ở chỗ này, như vậy nàng nhất định nói được là làm được, Trần Lạc hiểu rõ Lạc Anh, cũng như Lạc Anh hiểu rõ loại như hắn.

  Hắn xoay người, quả nhiên thấy Lạc Anh cầm trong tay một cây chủy thủ đã gác lên trên cổ của nàng, nhìn chằm chằm Trần Lạc, phức tạp nói:

  - Ngươi chạy đi, ngươi có gan cứ tiếp tục chạy đi.

  Trần Lạc rất đau đầu, cũng không biết nên nói gì, phải làm gì.

  - Không phải ngươi rất muốn chạy đi sao? Ở thế giới kia là thế, ở thế giới này cũng là thế. Lúc ở thế giới kia, ta làm như vậy, ngươi ngay cả nhìn cũng không thèm liếc mắt một cái, trực tiếp chạy đi, hiện tại có muốn thử lại mồn lần không? Hả?

  Ở thế giới xa lạ, vào thời điểm ly biệt, Lạc Anh cũng từng lấy cái chết áp chế hắn, lúc đó Trần Lạc cho rằng nàng đùa giỡn, bởi vì hắn nghĩ Lạc Anh cũng không phải là một nữ nhân yêu không nổi, hận không nổi, nàng tuyệt đối sẽ không dùng cái chết đi uy hiếp một nam nhân, nàng không cần, cũng xem thường việc này, nhưng lúc đó Trần Lạc sai rồi.

  Trên thực tế đúng như Trần Lạc nghĩ, Lạc Anh xác thực không phải là một nữ nhân yêu không nổi, hận không nổi, càng không dùng cái chết đi uy hiếp một nam nhân. Chỉ là Trần Lạc không biết, Lạc Anh lấy cái chết, cũng không phải là vì yêu không nổi, không phải vì hận không nổi, càng không phải vì uy hiếp hắn, chỉ vì nàng muốn biết hắn có quan tâm đến mình thôi không, chỉ thế mà thôi, không có gì khác.

  - Ở thế giới kia, lúc đó ngươi chẳng buồn để ý đến sống chết của ta, hiện tại còn đứng lại làm gì, lúc đó ngươi còn chạy thật nhanh, chẳng phải không bận tâm tới ta sao? Không phải chẳng có vấn đề gì sao? Chạy đi, ta đã từng chết một lần, lại chết một lần nữa cũng không sao, cho dù chỉ là chứng minh một chuyện duy nhất, cho dù làm cũng vì một nam nhân duy nhất, ta vẫn cam tâm tình nguyên.

  Trần Lạc cố gắng không nói gì, hắn biết đang chờ đợi mình chính là Lạc Anh thẩm phán, còn nàng thẩm phán trước giờ đều chỉ là diệt tâm, không diệt người, phá hủy ngươi triệt để từ tinh thần, phá hủy ngươi triệt để từ ý chí, không cần hoài nghi, Lạc Anh tuyệt đối có bản lĩnh này.

  Cái gì cần tới đều sẽ tới, Trần Lạc cũng quyết định thản nhiên đối mặt, suy nghĩ một chút, nói:

  - Kỳ thực ta vẫn muốm tìm một cơ hội nói chuyện với ngươi, chỉ là lần nào ngươi cũng như mất đi lý trí, căn bản không cách nào bình tĩnh…

  Lời còn chưa dứt, Lạc Anh trực tiếp ngắt đứt, nói:

  - Bộ dáng của ta như mất đi lý trí sao? Nhìn ta lúc này chẳng lẽ không bình tĩnh sao?

  - Ngươi cầm chủy thủ gác lên cổ còn nói bình tĩnh sao?

  - Thật không tiện, Trần tiên sinh, từ xưa tới nay đây là hành độc đặc biệt của ta trong những lúc ta bình tĩnh nhất, trước kia là thế, hiện tại cũng thế, sau này cũng là thế, ngươi thích cũng được, không thích cũng được, không phụ thuộc vào ngươi.

  - Đến tột cùng là ngươi có muốn nói chuyện hay không?

  - Nói chuyện? Ngươi có chuyện gì nói với ta? Ngươi có tư cách gì nói với ta? Chúng ta chẳng có chuyện gì đáng nói cả.

  - Nói chuyện gì? Ngươi nói cho ta biết, chúng ta sẽ nói chuyện gì?

  - Nói ngươi ở thế giới kia lừa gạt ta thế nào, chơi trò mập mờ với ta như thế nào? Theo ta lên giường như thế nào? Làm tình với ta như thế nào? Còn chơi trò như gần như xa với ta, bỏ rơi ta như thế nào? Còn có ngươi trêu đùa tình cảm của ta ra sao? Không phải ngươi muốn nói với ta sao? Ta đang đợi ngươi nói đây, nói đi chứ?

  “…”

  Trần Lạc không biết nói gì, cau mày, đành nói:

  - Mọi người đều đã trưởng thành, chuyện yêu đương nam nữ giữa hai người, vui thì đến, không vui thì chia tay, chuyện này rất bình thường, ngươi không cần phải chấp nhất như thế đi.

  Trần Lạc không nói còn tốt, vừa nói xong, Lạc Anh vốn còn bình tĩnh nhất thời nổi giận lên, trực tiếp ném chủy thủ, một tay xông tới bóp lấy cổ Trần Lạc, giận không kiềm chế được, hét lên:

  - Tên nam nhân thối tha nhà ngươi, còn nói vui thì đến không vui thì chia tay sao? Mẹ nhà nó, lúc đi ngươi có nói với ta sao?
   
 18. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Buổi tối hôm trước đó ngươi vẫn còn triền miên với lão nương trên giường, sáng sớm rời giường thì mẹ nó chả có ai, ngươi vừa đi chính là nửa năm, lão nương tìm ngươi khắp cả thế giới đều không được. Nửa năm sau, mẹ nó ngươi chỉ gửi cho ta một cái tin ngắn cũn, nói khốn kiếp nhà ngươi đã rời đi, ta hận ngươi, tại sao ngươi không đi chết đi.

  Một thân linh lực của Trần Lạc không thể tế ra, bên ngoài còn đang chịu trọng thương, cả người không hề có một chút khí lực, hiện tại bị Lạc Anh ấn trên mặt đất, ngay cả phản kháng cũng không thể, Lạc Anh càng không chút khách khí ngồi xuống trên người hắn, mạnh mẽ bóp chặt lấy cổ hắn.

  Trần Lạc cố gắng đẩy Lạc Anh ra, nhưng đáng tiếc căn bản không có khí lực gì, càng cảm giác hô hấp không nổi, khó khăn giải thích:

  - Sau đó không phải ta đã nói với ngươi rồi sao, ta không phải người thuộc về thế giới kia.

  - Lẽ nào lão nương là người thuộc về thế giới kia sao?

  - Ta… Không phải về sau ta mới biết được sao?

  Không nói cái này còn tốt, vừa nói ra, Lạc Anh càng tức giận hơn.

  - Mẹ nhà nó, nếu ngươi đã biết rồi, tại sao còn muốn ra đi không từ giã?

  - Ngươi cũng biết ta là tội phạm truy nã của thế giới này, người ở cạnh ta sẽ không có kết quả tốt, sẽ bị ta liên lụy, ta cũng vì suy nghĩ cho ngươi… Trước tiên ngươi buông ta ra đã… Mẹ nó… Ta sắp chết rồi.

  - Lão nương nói với ngươi bao nhiêu lần rồi, ta không để ý, ta không bận tâm một chút nào. Nhưng mẹ nhà nó, ngươi có chịu nghe lần nào chưa? Lão nương từng nói có khó khăn gì chúng ta cùng nhau vượt qua, nhưng ngươi có nghe chưa? Lão nương thậm chí vì ngươi, ngay cả thế giới này cũng không muốn trở lại, chỉ vì muốn ở cùng một chỗ với ngươi, cuối cùng lấy cái chết uy hiếp ngươi, nhưng mẹ nhà nó, ngươi ngay cả nhìn cũng chẳng thèm liếc mắt một cái, cứ thế bỏ đi, ta hận ngươi, ngươi thực sự chán ghét ta đến thế sao?

  - Nói lời thề non hẹn biển, mãi mãi bên nhau, nói nào là đồng sinh cộng tử? Tên khốn kiếp nhà ngươi, toàn bộ là lừa phỉnh lão nương phải không?

  - Dù không yêu, nhưng cũng từng thích chứ? Coi như là hai người xa lạ không có yêu thích, nhưng hở chung với hai hai năm chín tháng lẻ bảy ngày cũng nên có chút cảm tình chứ? Dù không có cảm tình, nhưng ăn nằm với nhau bao nhiêu lần, cũng nên có chút không nỡ rời xa chứ? Coi như là chuyện tình một đêm, trước lúc đi người ta còn biết nói lời từ biệt, còn ngươi thì sao? Chơi lão nương nhiều lần như vây, cuối cùng bỏi đi không lời giã từ, sau nửa năm mới truyền lại cho lão nương một cái tin nhắn vứt đi, trên thế giới này tại sao có thể có được tên nam nhân đê tiện khốn nạn như ngươi chứ? Cuối cùng ngươi ngay cả sinh tử của lão nương cũng mặc kệ không hỏi, nói ngươi là tên nam nhân khốn nạn số một thiên hạ, đấy là còn làm bẩn hai chữ nam nhân, tên nam nhân khốn kiếp, cặn bã, hỗn đản không biết xấu hổ ngươi đi chết đi.

  - Trở lại thế giới này, ngươi biết rõ là ta vẫn một mực tìm ngươi, tại sao vẫn còn ẩn trốn?

  - Ngươi trốn thì trốn hẳn đi, tại sao còn lấy một thân phận xa lạ xuất hiện trước mặt lão nương?

  - Xuất hiện thì xuất hiện, tại sao còn muốn làm bộ không nhận ra lão nương, còn làm bằng hữu của ta?

  - Con mẹ nó, ngươi còn uống rượu với lão nương, còn sờ soạng lão nương, con mẹ nó… Đùa giỡn lão nương, mẹ nó chứ, sao ngươi có thể đê tiện như thế?

  - Từ Tiểu Kim Câu đến học phủ Trung Ương, ngươi vẫn luôn biết, nhưng từ đó đến giờ ngươi vẫn không nói với ta, dù một lần cũng không, ngươi làm sao có thể độc ác như vậy, tuyệt tình như vậy, vô sỉ như vậy? Càng khốn kiếp hơn là, ngươi biết rõ là ta yêu thương ngươi, nhưng ngươi vẫn còn ve vãn nữ nhân khác trước mặt lão nương, ngươi thấy một người không đủ, ngươi lại đùa gỡn hai người, hai người không đủ, con mẹ nó ngươi lại đùa giỡn bốn người, tên khốn kiếp tuyệt thế nhà ngươi, toàn bộ bằng hữu bên người lão nương đều bị ngươi đùa bỡn một lần, ngươi có biết không? Ngươi đi chết đi! Đồ khốn kiếp.

  Lạc Anh hoàn toàn phát điên lên rồi, cưỡi ở trên người Trần Lạc, nào là cắn nào là đánh, dường như muốn phát tiết toàn bộ oán niệm tích lũy trong những năm qua. Mới đầu Trần Lạc còn phản kháng giãy dụa vài lần, sau đó phát hiện thực sự không có khí lực gì, đơn giản chỉ đành nhắm mắt lại, mặc kệ cho Lạc Anh phát tiết.

  - Tại sao phải làm như vậy với ta? Ô… Ô… Tại sao?

  - Tại sao phải tổn thương tình cảm của ta như thế? Ô…Ô..Ô…

  Tựa hồ phát tiết xong, Lạc Anh lại khóc lên huh u, hai tay liên tục nện xuống người Trần Lạc.

  - Ngươi phải bù đắp tình cảm lại cho ta! Bồi ta yêu say đắm, bồi ta tuổi thanh xuân, bồi ta tưởng niệm, ô ô ô… Bồi ta… Bồi ta… Bồi ta… Ô ô ô… Tại sao ngươi lại làm như vậy với ta…

  - Ngươi có biết năm đó ngươi bỏ ta đi thế nào không, biết ta thương tâm cỡ nào không, ô ô…

  - Ngươi có biết nhiều năm như vậy, ta nhớ ngươi thế nào không, ô ô…

  - Từ khi chúng ta gặp nhau, quen biết, hiểu nhau, mến nhau rồi yêu nhau, ô ô… Hỗn đản!

  - Hỗn đản! Ô ô… Tại sao phải làm như vậy với ta!

  Khóc lóc, kêu gào, đánh đấm, không biết qua bao lâu, dường như Lạc Anh đã mỏi mệt, nằm nhoàn trên người Trần Lạc, khóc ồ lên, có thể nàng thực sự đã quá mệt mỏi, cũng có thể trong những năm này đã tích lũy quá nhiều oán niệm, quá nhiều tưởng nhớ, hiện tại có chỗ phát tiết ra, nhất thời khiến nàng phát tiết hết thảy ra ngoài, vừa khóc lóc, rồi cứ như thế ngủ thiếp đi trên người Trần Lạc.

  Trần Lạc vẫn không nhúc nhích, cũng không có đứng dậy, cứ mặc kệ cho nàng nằm trên người mình. Nhìn Lạc Anh ngủ say, trong lòng hắn cảm thấy rất đau đớn, trước đây hắn chỉ cho rằng mình là một tên lưu manh, nhiều nhất cũng là một tên lưu manh hỗn đản, nhưng sau khi bị Lạc Anh phát tiết một hồi như vậy, lúc này hắn mới ý thức được nguyên lai mình là một tên lưu manh triệt để, trong lúc lơ đãng ly biệt, dĩ nhiên tạo thành tổn thương lớn như vậy với Lạc Anh.

  Cảm tình vẫn là thứ uy hiếp hắn, bởi vì hắn xưa nay vẫn không biết nên đối mặt với nó như thế nào, thế nên cho tới nay hắn vẫn đều không từ chối, không chủ động, không hứa hẹn.

  Không từ chối là bởi vì hắn không hiểu từ chối. Không chủ động là bởi vì hắn không muốn chủ động. Không hứa hẹn là bởi vì hắn không dám hứa hẹn.

  Trước đây bị vướng bởi thân phận Thông Thiên Lão Tổ, hiện tại càng bết bát hơn, hầu như đã trở thành công địch của toàn thế giới, ngay cả ông trời cũng muốn làm thịt hắn, dưới loại tình huống này, hắn làm sao còn dám hứa hẹn với ai.

  Lạc Anh đang ngủ say nhưng vẫn ôm lấy Trần Lạc thật chặt. Nàng không còn quyến rũ, cũng không có xinh đẹp động lòng người, hiện giờ nàng chỉ như một thiếu nữ say tình, đặt hết tâm tư vào đó. Trần Lạc không nhịn được đưa tay lau đi vệt nước mắt đã khô trên khóe mắt nàng, Lạc Anh lập tức thức tỉnh, cho rằng Trần Lạc lại muốn trốn, thế nên càng ôm chặt hắn hơn, chớp dopdongj đôi mắt, rù rì nói:

  - Không được trốn khỏi ta, không được tiếp tục đối xử với ta như vậy nữa…
   
 19. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Trần Lạc ôm Lạc Anh, vén sợi tóc vương trên mặt nàng, cười nói:

  - Đã bị ngươi tóm lại rồi, làm sao còn dám chạy nữa… Nhưng

  Mới nói đến đây, Lạc Anh đã áp đôi môi mọng của mình tới.

  Bên trong núi Táng Cổ, tựa như hư không vô tận, không có thiên địa, không có thời gian, chẳng có gì cả, chỉ có sương mù mờ mịt. Hai người Trần Lạc và Lạc Anh ôm nhau chung một chỗ, cứ như vậy tùy ý bồng bềnh, hai đôi môi cứ dính chặt lại với nhau, tưởng như đã hôn tới vạn năm, hôn từ quá khứ cho đến hiện tại, từ hiện tại cho đến tương lai.

  Không biết qua bao lâu, nụ hôn ngừng hẳn, như một khúc cuối cùng.

  Trần Lạc ôm lấy eo thon nhỏ của nàng, hai tay Lạc Anh thì quàng lên cổ hắn, đầu gối lên bả vai hắn, nhẹ giọng nói:

  - Không được rời khỏi ta nữa, có được không?

  - Đây không phải là chung một chỗ rồi sao?

  - Ta nói là vĩnh viễn!

  - Vĩnh viễn không tốt sao?

  - Ở chỗ này sao?

  - Chỗ này không được sao?

  - Cái nơi chim không thèm ỉa này, ngay cả chỗ đứng cũng không có, chúng ta cứ vĩnh viễn bay lơ lửng thế này à? Ngược lại, thực ra ta có thể chịu được nhàm chán, nhưng ngươi thì sao? Ngươi vốn là ngươi yêu thích nào nhiệt…

  - Chỉ cần được ở cùng với ngươi, cho dù không có thiên địa, không có thời gian, cho dù cứ phải bay phiêu lãng ở chỗ này vĩnh viễn, ta cũng nguyện ý.

  Phát hiện thấy Trần Lạc không có trả lời, Lạc Anh đột nhiên ngẩng đầu, trừng mắt nhìn Trần Lạc, chất vấn :

  - Thế nào? Chẳng lẽ ngươi không muốn sao?

  - Ta đương nhiên nguyện ý!

  Lạc Anh thật vất vả mới khôi phục lại bình thường, Trần Lạc cũng không muốn lại chọc giận nàng.

  - Đồ nói một đằng làm một nẻo.

  Vẫn nói nữ nhân đều là dạng giỏi thay đổi, mới vừa rồi còn nói cố sống cố chết, cạn sạch tâm tình, hiện tại trong nháy mắt Lạc Anh lại lộ ra sắc thái vốn có, muốn bao nhiêu yêu diễm có bấy nhiêu yêu diễm, một đôi trong mắt muốn bao nhiêu quyến rũ có bấy nhiêu quyến tũ, đưa ngón tay trỏ giơ lên cằm Trần Lạc, cười chế nhạo, nói :

  - Trần tiên sinh, nếu ngươi trả lời miễn cưỡng như vậy, không biết là đang muốn ra ngoài hẹn hò với ai đây? À… Là muốn đi gặp thiên sứ tình nhân của ngươi, hay là chúng đại tình nhân của ngươi, cũng có thể là lãnh diễm muội tử của ngươi, hay là sư tử nhỏ của ngươi? Hoặc có thể là tình nhân chú định trong vận mệnh của ngươi như Hiên Viên tỷ, Tri Thu tỷ, Táng Hoa tỷ… Cũng có thể là năm vị lão tình nhân kiếp trước của ngươi kia? Đúng là đếm không hết, quả thật tình nhân chú định trong vận mệnh của ngươi cả kiếp này lẫn kiếp trước thực là không ít đó.

  - Đó là đương nhiên! ha ha!

  Trần Lạc biết tính tình Lạc Anh như thế nào, tựa nhiên cũng biết cách hùa vui theo nàng.

  - Ôi, Trần tiên sinh này, ngươi thực sự không biết khiêm tốn đó.

  Lạc Anh bày ra một bộ khuôn mặt phong tình vạn chủng, câu dẫn Trần Lạc, cười nói :

  - Vậy xin hỏi Trần tiên sinh ngài coi trọng người nào đây, ta có biết đường còn dẫn lối cho ngươi, tính ta thế nhưng rất độ lượng, cũng không có thành kiến gì với chuyện chúng nữ cùng hầu một chồng, đến lúc đó đều gọi mọi người tới, tham gia cùng nhau càng náo nhiệt, ngươi không có chuyện gì liền có thể chơi trò ba người, bốn người, thậm chí chín người cũng được… Ta không có để ý, thực đó.

  - Tốt như vậy sao?

  - Đương nhiên, nguwoi vẫn biết ta luôn thương ngươi như thế.

  - Vậy hóa ra là được! Ha ha ha!

  Trần Lạc đang muốn thoải mái cười to, bỗn nhiên cảm thấy không đúng, mới chỉ cười được một nửa, đã thấy Lạc Anh há mồm cắn mạnh xuống cổ hắn, đau đến nhe răng há miệng, ngay cả trán cũng nổi đầy gân xanh.

  - Mẹ nhà nó! Ngươi mưu sát chồng!

  - Ngươi dám ăn nói linh tinh, ta liền dám cắn chết ngươi! Hỗn đản! Đại hỗn đản!

  Một vết cắn này thực không nhẹ, cũng không biết Lạc Anh cắn như thế nào, không những không có dấu răng, trái lại còn có thêm một dấu son môi mê người, hơn nữa dấu son môi lại đỏ sẫm quái dị giống như phượng hoàng, lộ ra một cỗ tà dị.

  - Sau này không chừng ngươi sẽ bị ai đào đi mất, ta muốn trước tiên lưu lại một dấu ấn trên thân thể ngươi, để người trong cả thiên hạ đều biết ngươi là người đàn ông của Lạc Anh ta, cũng phòng ngừa ngươi một lần nữa biết mất! Hừ!

  - Không nghiêm trọng như vậy chứ?

  Trần Lạc sờ sờ cái cổ, kêu đau một tiếng, cười khổ nói :

  - Vì sao ngay chính mình ngươi cũng không tự tin thế, ta còn có thể bị ai câu dẫn chạy đi mất được chứ.

  - Ngược lại ta rất có lòng tin với mình, nhưng càng không có tự tin với ngươi, hơn nữa…

  Đang nói, thần tình Lạc Anh đột nhiên trở nên ưu thương, bất đắc dĩ nói :

  - Hơn nữa vận mệnh của ngươi lại phức tạp như vậy, dù Lạc Anh ta có tự tin hơn nữa, cũng đâu có thể đấu thắng được vận mệnh.

  Ái tình luôn là ích kỷ, tình yêu của Lạc Anh cũng không ngoại lệ, nàng cũng muốn độc hưởng tình yêu của mình, nhưng từ khi phát hiện nhóm tỷ muội trong Kiếm Và Hoa Hồng, thậm chí Ngũ y thiên hạ đều có một loại liên quan vận mệnh và nhân quả sai lầm nào đó với Trần Lạc, nàng biết đời này mình có thể không bao giờ được độc hưởng tình yêu, Trần Lạc nhất định sẽ có ái hận tình cừu với rất nhiều nữ nhân. Nàng không tin vận mệnh, nhưng vận mệnh cũng không phải là thứ ngươi không tin là nó sẽ không tồn tại, điểm này Lạc Anh rất rõ ràng, đặc biệt là sau khi tiến vào núi Táng Cổ, loại cảm giác này càng mạnh mẽ hơn.

  - Ta không tin số mệnh, nhưng ta có thể cảm giác được sự tồn tại của nó, bất quá ta sẽ không khuất phục vận mệnh, ta sẽ tranh thủ nắm giữ vận mệnh trong tay mình… Còn ngươi thì sao?

  Lạc Anh dúi đầu vào trong lòng Trần Lạc, nỉ non nói.

  - Có lẽ vậy!

  Thứ đồ chơi vận mệnh này thực sự là quá mức hư vô mờ mịt, chí ít Trần Lạc cho rằng là như thế, dù hắn ở bên ngoài bị Tứ y thiên hạ vây đuổi chặn đường, cũng vẫn cho là như vậy. Từ đầu chí cuối, hắn luôn là người theo đuổi hiện thực, khi tự mình không có lĩnh hội sự tồn tại của vận mệnh, hắn sẽ không bình luận ngông cuồng.

  - Biết không? Sau khi ta tiến vào núi Táng Cổ thì có một loại cảm giác, cảm giác mình đi tới thế giới này chính là vì ngươi, không biết tại sao lại như vậy, nhưng đúng là có loại cảm giác này, ta thậm chí có thể cảm giác được nó một mực hô hoán ta…

  - Ngươi thật có loại cảm giác này?

  Trần Lạc liền buồn bực, tại sao chính mình chẳng hề cảm giác được điều gì chứ?

  Lạc Anh gật đầu, nói :

  - Cảm giác vô cùng mãnh liệt, tựa như… Tựa như ta tới thế giới này là vì yêu ngươi, hoặc là cho ngươi yêu ta…

  - Tại sao ngươi có thể có loại cảm giác này?

  - Không rõ, chỉ là ta rất không thích loại cảm giác này… Nếu đúng như thế, yêu ngươi chỉ là một loại sứ mệnh, như vậy thì thật bết bát.

  - Có gì bết bát chứ, chẳng phải đều là một chuyện sao?

  - Không… Ngươi không nghe rõ ý tứ của ta, nếu như ta cảm giác không sai, nếu đúng là một loại sứ mệnh yêu ngươi, hoặc là cho ngươi yêu ta, điều này có thể nói rõ một vấn đề.
   
 20. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Vấn đề gì?

  - Nói rõ…

  Lạc Anh lắc đầu một cái, chần chờ chốc lát, cuối cùng vẫn không nói ra. Hồi lâu sau, nàng mới nói :

  - Nếu như chúng ta không thuộc về thế giới này, nếu như vừa bắt đầu chúng ta đã là người thuộc về thế giới kia thì tốt biết bao… Không buồn không lo, không có vận mệnh, như vậy chúng ta sẽ không có ly biệt, không có ly biệt chúng ta có thể kết hôn, rồi chúng ta sinh con… Chúng ta nhất định sẽ hạnh phúc hơn bất kể ai khác…

  Trần Lạc cười cười không nói gì.

  - Ta… Có thể phải đi… Nó lại hô hoán ta…

  Trần Lạc sửng sốt, còn chưa kịp tra hỏi, thân ảnh Lạc Anh dĩ nhiên trở nên như ẩn như hiện, khiến hắn kinh ngạc không ngớt. Nguyên tưởng rằng Lạc Anh đang nói đùa, không nghĩ tới thực sự là có thứ đang hô hoán nàng.

  - Núi Táng Cổ là một biến số chi địa, ta không biết có điều gì đang chờ đợi ta, càng không biết chờ đợi ngươi là gì, mặc kệ chuyện phát sinh về sau thế nào, đều không được rời khỏi ta… Có được không? Đáp ứng ta…

  Thân ảnh Lạc Anh càng mơ hồ, đã trở nên giống như sương khói, nàng lưu luyến, muốn ôm chặt lấy Trần Lạc, cho đến một khắc khi thân ảnh biến mất, ngón tay nàng vẫn còn khẽ vỗ về lên gò má Trần Lạc.

  - Đáp ứng ta… Mặc kệ tương lai phát sinh chuyện gì, cũng không được rời bỏ ta…  Lạc Anh cứ như vậy biến mất, không hề có dấu hiệu, không hiểu vì sao đã biến mất rồi…

  Trần Lạc sửng sốt đủ một lúc lâu, cũng không biết rõ là chuyện gì xảy ra, lẽ nào đúng như lời Lạc Anh nói, trong núi Táng Cổ có thứ gì đó đang hô hoán nàng? Chuyện này cũng quá quỷ quái đi, trong ấn tượng của hắn, tại một ít điển tịch chỉ ghi chép rằng núi Táng Cổ bất quá chỉ là địa phương chung kết thượng cổ, nhưng hiện giờ nhìn lại tựa hồ cũng không đơn giản như vậy, sự thần bí của nơi này đã vượt qua phạm trù lý giải của Trần Lạc.

  - Đường Phi…

  Mẹ nó, Đường Phi nói nàng vẫn chờ mình ở đây, nhưng cái nơi tàn tệ, mênh mông vô ngàn, vô biên vô hạn này, phải đi tìm nàng ở đâu chứ.

  Phiêu đãng, tiếp tục phiêu đãng, phiêu đãng lung tung không có mục đích, không có thiên địa, không có thời gian, Trần Lạc cảm giác mình giống như cô hồn dã quỷ, thứ đáng vui mừng duy nhất là hắn mở ra được linh hải Giới, thân thể sinh sôi liên tục, không hề cảm thấy đói bụng, bằng không chỉ sợ đã sớm chết đói rồi, nơi này chẳng hề có cảm giác phương hướng, phiêu bồng lâu như vậy, Trần Lạc thậm chí hoài nghi có phải mình vẫn một mực xoay vòng tại chỗ hay không.

  - Hả?

  Trần Lạc chợt phát hiện phía trước có hai đạo thân ảnh, định thần nhìn lại hóa ra là Bạch Phiêu Phiêu và Hạ Mạt.

  - Hắc!

  Trần Lạc cười, có thể gặp được người quen tại cái nơi chim không thèm ỉa này, cảm giác thự sự quá tốt.

  Bạch Phiêu Phiêu và Hạ Mạt thấy được Trần Lạc, cả hai đều sững sờ tại chỗ.

  - Trần Lạc, ngươi… Ngươi không có chuyện gì chứ?

  Trước giờ, Bạch Phiêu Phiêu vẫn nhìn Trần Lạc không vừa mắt, cũng không biết tại sao, chính là thấy gia hỏa này không vừa mắt, nhưng không vừa mắt thì không vừa mắt, sau khi tận mắt thấy linh tượng khủng bố che kín bầu trời của Trần Lạc, còn có biến dị chi linh siêu thoát đại tự nhiên, long linh thủ hộ hung thần ác sát, còn có tinh thần chi hồn Đại Diêm La múa loạn bầu trời, nàng cugnx chỉ có thể giấu cái không vừa mắt đó ở sâu trong lòng, gia hỏa này dám giết sứ giả Vân Đoan, chém trăm vị thiên kiêu, diệt ngàn vị đoàn trưởng, giết không biết bao nhiêu vinh quang giả, một gia hỏa như vậy, Bạch Phiêu Phiêu không hiểu sao cảm thấy sợ hãi từ tận sâu trong linh hồn.

  - Ta không sao, các ngươi đang đi đâu thế?

  - Chúng ta không biết… Nơi này thật cổ quái, chẳng nhìn thấy cái gì, chẳng hề có cái gì…

  Dứt lời, Bạch Phiêu Phiêu phảng phất như ý thức được điều gì, bĩu môi, nói:

  - Các ngươi tán gẫu, chờ ở phía trước.

  Tóc dài, áo lam, Hạ Mạt mãi mãi khiến cho người ta cảm giác là một loại người rất yên tĩnh, tựa như một vị nữ hàng xóm, đẹp không kiêu căng, không điệu bộ, cũng không lạnh lẽo, không yêu diễm, không quyến rũ, nét đẹp của nàng rất bình yên, trước như thế, hiện tại cũng thế. Nàng lẳng lặng đứng ở nơi đó, ngưng mi nhìn Bạch Phiêu Phiêu rời đi, giống như oán hận nàng bỏ lại mình một mình ở đây. Quay đầu lại, khi chạm tới đôi mắt kia của Trần Lạc, lại lập tức thẹn thùng cúi đầu, nhẹ giọng nói:

  - Ngươi có khỏe không?

  - Ta nói này Hạ Mạt lão sư, từ khi nào ngươi trở nên xấu hổ như thế?

  Thấy bộ dáng thẹn thùng của Hạ mạt, Trần Lạc cũng muốn cười lên.

  - Ta nào có…

  Nói rồi, Hạ Mạt càng cúi gằm mặt, một tấm dung nhan tinh mỹ hiện ra nét đỏ bừng không cách nào che giấu, nàng yêu thích Trần Lạc, không thể nghi nghờ điểm này, nàng rõ ràng hơn so với bất luận người nào, chỉ là Hạ Mạ không phải Lạc Anh dám yêu dám hận, có thể yêu tới oanh oanh liệt liệt, hận cũng có thể tới chết đi sống lại. Hạ Mạt không thế, nàng chỉ có thể gửi gắm tình yêu say đắm này ở tận sâu trong lòng, vĩnh viễn và mãi mãi sẽ không toát ra.

  Tuy Trần Lạc không phải tay tình trường già đời, nhưng cũng có thể bắt được một chút ý tứ, bất quá người ta còn không có nói gì, hắn có thể nói gì được sao.

  Yên lặng một hồi, Trần Lạc không biết nên nói gì, Hạ Mạt càng không biết nên nói gì, bầu không khí có chút ngượng ngập.

  - Ngươi… Bảo trọng, ta đi… Hẹn gặp lại…

  Hạ Mạt cúi đầu, phiêu đãng bay về phía Bạch Phiêu Phiêu.

  - Mạt Mạt, thực sự là phục ngươi, đến lúc nào rồi, nếu ngươi còn không nói, sau này có thể không còn cơ hội nói nữa đâu, sau khi núi Táng Cổ mở ra không ai biết sẽ phát sinh chuyện gì.

  Bạch Phiêu Phiêu xông tới ngăn cản nàng.

  - Nói nhăng nói cuội gì thế! Chúng ta đi thôi!

  Hạ Mạt có chút kinh hoảng, lôi kéo Bạch Phiêu Phiêu muốn rời khổi, nhưng Bạch Phiêu Phiêu lại không chịu, nhìn về phía Trần Lạc, hét lên:

  - Này, Trần Lạc, Mạt Mạt thích ngươi, nàng không tiện mở miệng, ta đây nói thay cho nàng vậy, ngươi xem đó mà làm đi, ô ô…

  Bạch Phiêu Phiêu còn chưa nói hết, đã bị Hạ Mạt che miệng lại, nàng vội vã giải thích:

  - Không có, ngươi không nên nghe Phiêu Phiêu nói bậy, ta với ngươi không có… Không có ý kia…

  Bạch Phiêu Phiêu tránh thoát ra, nói:

  - Ai nha! Ngươi có gì ngại ngùng chứ, hiện tại không nói, ngươi còn đợi tới khi nào? Núi Táng Cổ hiện thế, chẳng ai biết chuyện gì sẽ phát sinh, tại sao không nhân lúc hiện tại nói cho rõ ràng, cũng tiện cho hắn hiểu được tình ý của ngươi.

  - Ta… Ngươi… Phiêu Phiêu! Ngươi thực sự là…

  Hạ Mạt e thẹn không ngớt, lại thất kinh, ngẩn người, hoàn toàn không biết phải làm gì bây giờ.

  Nàng không biết phải làm gì, Trần Lạc cũng là như thế.

  - Này, Trần Lạc, Mạt Mạt đã thổ lộ với ngươi rồi, còn ngươi sao ngay cả một chút biểu thị cũng không có?

  - Cái này…

  Trần Lạc vốn muốn cự tuyệt, nhưng hết lần này đến lần khác, những chuyện kiểu này là thứ hắn không am hiểu nhất, cũng thực sự không nói lên lời.

  - Cái này là cái gì? Không nhanh đến hôn một cái, còn cái gì nào nữa.
   
Đang tải...