[Full Text] Thiên Vu - TG: Cửu Hanh

Thảo luận trong 'Những bài không biết post ở đâu - Chuyện phiếm' bắt đầu bởi emlahunu, 29/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Ở thế giới xa lạ, có người đánh bằng hữu của hắn thành thương tàn, hắn đánh thương tàn hết thảy những người tham dự sự kiện, ngay cả những người dẫn tới cứu binh cũng bị hắn đánh thành thương tàn, thậm chí còn mạnh mẽ thu thập những người đứng sau màn một trận.

  Sự tình tại thế giới xa lạ kia còn rõ ràng trước mặt, Lạc Anh lại nhìn tất cả phát sinh ngoài kia, nhất thời có loại cảm giác đã từng quen biết, nàng không biết Trần Lạc, nhưng rất thông hiểu Thông Thiên lão tổ, trong suy nghĩ của nàng, nếu như Trần Lạc đúng là Thông Thiên Lão Tổ thì lời Hiên Viên Đồng vừa nói chỉ đúng không sai, gia hỏa này rất có khả năng coi những người này làm con tin, sau đó dẫn dụ hết thảy những người có quan hệ, một lướt bắt sạch. Thông Thiên lão tổ chính là như thế, hoặc là không làm, đã làm là làm đến cùng, làm tới triệt để.

  Đang suy nghĩ, Lạc Anh bỗng ôm đầu kêu to lên :

  - Không ! Không thể nào ! Cường hào Trần tuyệt đối không phải là Thông Thiên lão tổ, tinh thần hải của hắn tại nửa năm trước đã bị thẩm phán, hiện tại ngay cả Trận pháp cũng không thể bố trí, lấy cái gì bắt cóc những người này ? Lại lấy cái gì đối kháng những Vu sư đại thần thông sắp đến ?

  - Vu pháp của hắn cũng không bị thẩm phán, Trận pháp cũng có khả năng…

  - Trận pháp của Trần Lạc đến cùng là có bị thẩm phán hay không, ta không cách nào biết được, bất quá có thể khẳng định một điểm, từ đầu đến giờ Trần Lạc vẫn chưa thi triển Trận pháp, hơn nữa ta còn có thể khẳng định, đám người Thương Vô Tà, Mộ Vân Không tuyệt đối không có bị trận pháp bao phủ, thế nên không thể nói là bắt cóc, càng không thể nói là cố ý dụ dỗ những Vu sư đại thần thông sắp đến kia, tất cả chỉ là chúng ta suy đoán mà thôi, Anh tử, ngươi hoàn toàn không phải lo lắng.

  Đột nhiên, Hiên Viên Đồng nỉ non nói :

  - Hắn đã bắt cóc những người này.

  - Cái gì ? Đồng Đồng có ý gì ? Làm sao có khả năng, những người kia không hề bị trận pháp bao phủ, làm sao bắt cóc được ?

  - Hắn không dùng trận pháp bắt cóc, hắn dùng đại tự nhiên .

  - Đại tự nhiên bắt cóc kiểu gì ?

  Táng Hoa đang muốn tra hỏi, chợt nhớ tới Trần Lạc tựa hồ tìm hiểu pháp tắc đại tự nhiên. Nhớ tới điều này, sau đó nàng cho linh thức của mình hòa vào đại tự nhiên, cẩn thận tìm hiểu một phen, trong nháy mắt liền ngây người, chỉ cảm thấy da dầu tê dại.

  Vùng biên hoang, nguyên bản sa mạc nóng rực không biết từ khi nào đã bị dung nham biến dị cuồn cuộn kia của Trần Lạc đốt thành phế tích đen thui, khắp nơi đều là vùng loang lổ, xem ra giống như chiến trường thượng cổ, tàn tạ khắp nơi.

  Lần này Hách Thiên Nhai, Đồ lão tà, Ngụy đại tổng quản và viện trưởng bốn đại viện đến chỉ muốn khuyên bảo Trần Lạc dừng tay, đồng thời dẫn hắn rời đi, nhưng bất luận bọn họ khuyên bảo thế nào cũng đều vô dụng, Trần Lạc đã quyết tâm chơi một vố lớn, không làm rõ sự tình, không bắt tới người giật dây tuyệt đối sẽ không bỏ qua, hơn nữa hắn đang nằm trong biên giới điên cuồng, hai tròng mắt màu máu kia càng bạo liệt, tính tình càng lúc càng điên cuồng, phảng phất như bất cứ lúc nào cũng có thể ra tay đại khai sát giới.

  - Cút! Cút hết tất cả cho ta! Còn không cút nữa, lão tử muốn giết người!

  Lúc này, hai con mắt Trần Lạc trợn lên giận giữ, tóc rối tung bay, thần tình lẫm liệt, đằng đằng sát khí, tựa như biển máu ngợp trời.

  Đám người Hách Thiên Nhai nhìn ra được thần trí Trần Lạc đã bắt đầu mơ hồ, lúc nào cũng có thể điên cuồng, ngay cả Đồ lão tà cũng nhìn ra, từ chỗ thẹn quá thành giận nhất thời trở nên vô cùng yên tĩnh, giơ hai tay lên, nói:

  - Trần Lạc, ngươi phải bình tĩnh, không được vọng động.

  - Cút!

  Trần Lạc gầm lên giận dữ, lôi vân cuồn cuộn di chuyển trên hư không, linh tượng khủng bố che kín bầu trời phát sinh những tiếng gầm rú đinh tai nhức óc, đại địa run rẩy kịch liệt như địa chấn phát sinh, núi lửa ầm ầm bạo phát.

  - Được! Chúng ta cút! Bình tĩnh, ngươi nhất định phải bình tĩnh.

  Đám người Hách Thiên Nhai, Đồ lão tù lui về phía sau, đồng thời cũng suy nghĩ đối sách.

  - Làm sao bây giờ? Tiểu tử này lúc nào cũng có thể trở nên điên cuồng!

  - Không có thời gian, những người kia đã chạy tới, rất nhanh sẽ đến, nếu Trần Lạc còn không rời khỏi, đến lúc đó sẽ không còn cách nào có thể vãn hồi.

  - Vậy chỉ còn cách dùng biện pháp mạnh, chúng ta cùng nhau động thủ bắt tiểu tử này, trực tiếp dẫn hắn rời khỏi, chủ phủ, ý của ngươi như thế nào?

  Hách Thiên Nhai nhíu mày thật sâu, lắc đầu một cái, nói:

  - Đã muộn, chuyễn đã đến bước không còn cách nào vãn hồi được nữa rồi.

  - Phủ chủ, có ý gì?

  - Các ngươi mở ra thiên nhãn xem một chút đi.

  Thiên nhãn này cũng là một loại thần thông, sau khi thi triển có thể thấy được những thứ mắt thường không thể nào thấy được, linh thức không thể nào tra xét tới. Mấy người Đồ lão tà, Ngụy đại tổng quản đều là Vu sư đại thần thông, đều có tu luyện đại thần thông Thiên Nhãn, nghe qua Hách Thiên Nhai nói như vậy, trong lòng rất là buồn bực, lập tức mở ra Thiên Nhãn, bất ngờ phát hiện có một đạo ánh sáng bảy màu vô cùng ảo diệu đang bao phủ lấy mấy trăm người đang quỳ trong vũng máu.

  Đồ lão tà, Ngụy đại tổng quản đều là cao thủ hàng đầu đương thời, ánh mắt phi phàm, liếc một cái liên nhận ra đạo ánh sáng bảy màu này cũng không phải là trận pháp, chính là một loại kết giới, hơn nữa còn là kết giới lấy đại tự nhiên làm gốc, bên trong ẩn ước Âm Dương Ngũ Hành điên cuồng diễn biến.

  - Lão tử không phải đang nhìn lầm đó chứ? Cái thứ đồ chơi này là kết giới tự nhiên?

  Đồ lão tà có chút không dám tin vào hai mắt của mình, bởi vì thứ đồ chơi kết giới này thuộc về một loại tồn tại rất cao cấp, cũng không phải nói là tu vi Vu pháp đạt đến độ là có thể bố trí, trình độ Trận pháp thâm hậu cũng không được, nó không có bao nhiêu liên quan đến Vu pháp và Trận pháp, bởi vì tồn tại của kết giới thuộc về một loại sức mạnh tuyệt đối, thông thường chỉ có người lĩnh ngộ thấu triệt một loại sức mạnh nào đó, đồng thời tu đến đỉnh cao mới có thể bố trí,, ví như sau khi tu Vu pháp đến đỉnh cao, hơn nữa còn lĩnh ngộ Vu pháp thấu triệt liền có thể bố trí kết giới Vu pháp, tu trận pháp đến đỉnh cao sau đó lĩnh ngộ thấu triệt cũng có thể bố trí kết giới Trận pháp.

  Không trách được, kết giới bao phủ mấy trăm người quỳ trên mặt đất kia cũng không phải là kết giới Vu pháp, càng không phải là kết giới Trận pháp, dĩ nhiên là một loại kết giới đại tự nhiên. Đối với kết giới đại tự nhiên, Đồ lão tà cũng không xa lạ gì, có đôi khi Âm Dương Ngũ Hành trong đại tự nhiên biến hóa sẽ hình thành một loại kết giới tự nhiên, nhưng đó đều là hình thành một cách tự nhiên, là kết giới thuộc về tự nhiên.
   
 2. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Kết giới bao phủ mấy trăm người kia rất có quy tắc, hiển nhiên căn bản không phải kết giới hình thành tự nhiên, nói cách khác, chẳng lẽ là do Trần Lạc bố trí? Trong lúc nhất thời, tư duy của Đồ lão tà có chút hỗn loạn, nghĩ không ra cũng không thể nghĩ ra, một người phải lý giải đại tự nhiên thế nào mới có thể bố trí ra kết giới tự nhiên? Đừng nói là hòa vào đại tự nhiên, cho dù thành tựu tử nguyên thân bảy màu cũng không cách nào bố trí ra được kết giới tự nhiên chứ? Nhưng vì sao Trần Lạc lại có thể? Đến tột cùng là xảy ra chuyện gì?

  Giữa lúc đám người Đồ lão tà còn đang khiếp sợ, âm thanh Hách Thiên Nhai một lần nữa truyền đến.

  - Kết giới tự nhiên vẫn là thứ yếu, các ngươi nhìn lên bầu trời mà xem.

  Đồ lão tà mở ra Thiên Nhãn, ngẩng đầu nhìn lại xung quanh, vừa mới nhìn còn không sao, sau đó lão suýt chút nữa bị dọa sợ cho đến linh hồn xuất khiếu, bởi vì lão nhìn thấy sấm sét màu tím đầy trời. Đúng vậy, khắp bầu trời đều có, một đạo sát bên một đạo, lít nha lít nhít không thể đếm hết được, kinh khủng nhất chính là, vô số những sấm sét màu tím khủng bố này ở ngay trên đỉnh đầu, nghĩ đến trên đầu mình bày ra vô số sấm sét sẽ có cảm giác gì? Hơn nữa còn là sấm sét màu tím, loại sấm sét mạnh nhất trong đại tự nhiên, đám gia hỏa này một khi đánh xuống, tuyệt đối có thể đồ thán toàn bộ sinh linh vùng biên hoang, hơn trăm vạn người ở đây không mấy người có thể sống sót.

  - Những thứ này đều là do Lạc tiểu tử làm? Hắn… Hắn làm sao có thể? Mẹ tôi ơi!

  Đồ lão tà cũng từng xông vào vô tận hải, tiến vào thâm uyên, tuyệt đối có thể coi là một người kinh nghiệm lang bạt, nhưng khi thấy trên đỉnh đầu đều là sấm sét màu tím, lão vẫn sợ hãi đến độ sắc mặt tái nhợt, ngay cả nói chuyện cũng lắp bắp không thành lời.

  - Kết giới tự nhiên, còn có sấm sét màu tím đầy trời kia, thứ đồ chơi khủng bố bực này, tuyệt đối không chỉ với Vu pháp và Trận pháp là có thể thực hiện, chỉ có… Chỉ có…

  Ngụy đại tổng quản hiên nhiên cũng sợ hãi không ít, hô hấp dồn dập, tuy hắn không nói ra, nhưng bất kể là Đồ lão tà hay bốn vị viện trưởng bốn đại viện đều hiểu hắn muốn nói cái gì.

  - Ngươi nói là Lạc tiểu tử đã… Đã… Mẹ kiếp, đã nắm giữ pháp tắc tự nhiên?

  - Ngoại trừ pháp tắc tự nhiên chẳng lẽ còn có phương pháp khác có thể bố trí kết giới tự nhiên, có thể khiến đầy trời đều là lôi tiện màu tím kia sao?

  - Nhưng đó là pháp tắc tự nhiên a! Là thứ thuộc về sức mạnh bản nguyên, tiểu tử này không biết dùng cách gì đã chặn đường lui của đại tự nhiên chi mẫu, nắm giữ pháp tắc đại tự nhiên, tổ tông tôi ơi!

  Trong lòng Đồ lão tà nổi lên từng trận sóng lớn, lão xin thề đời này chưa từng có lần nào chịu đả kích lớn như ngày hôm nay.

  - Thực sự là đại biến thái số một trong lịch sử! Mẹ nó, tiểu tử này đến cùng là làm được bằng cách nào?

  Một lần gặp phải Trần Lạc, Đồ lão tà đều có một loại cảm giác, đó chính là cảm giác mình rất vô tri, rất ngu ngốc, càng cảm thấy mình sống mấy trăm năm này thực sự là quá uổng phí.

  Đúng vậy, mỗi lần gặp phải Trần Lạc thì lão đều có loại cảm giác này, tại lúc thí luyện học phủ Trung Ương, tiểu tử này đánh đánh, liền dẫn tới đại tự nhiên thẩm phán và thương thiên thẩm phán, ngươi cho rằng tu vi hắn bị thẩm phán rồi, hắc! Ai có thể nghĩ đến hắn ta lại tu Trận pháp, một lần nữa dẫn tới đại tự nhiên và thương thiên đánh xuống thẩm phán. Ngươi cho rằng Vu pháp của hắn mất hết, Trận pháp cũng không còn, hắc! Vu pháp của hắn không những không có mất hết, trái lại mẹ nó, còn cường hãi hơn bất kỳ ai, linh tượng khủng bố che kín bầu trời kia, biến dị chi linh cuồng bạo siêu thoát tự nhiên kia, bá thế vạn vật đều tĩnh, tĩnh lặng tuyệt đối kia.

  Chỉ là như vậy sao? Mẹ nó, hiện tại tiểu tử này càng biểu hiện biến thái không có giới hạn, ngay cả pháp tắc tự nhiên cũng nắm giữ, càng khiến Đồ lão tà cảm thấy kinh sợ chính là, lá gan tiểu tử này thực đủ lớn. Nên biết rằng, nhân loại nắm giữ pháp tắc tự nhiên, đó là bản chất tội lỗi to lớn nhất trong thiên hạ, là sẽ bị thẩm phán đánh vào địa ngục, vĩnh viễn chịu trừng phạt tại địa ngục. Đừng nói Đồ lão tà không biết nắm giữ pháp tắc tự nhiên như thế nào, chu dù lão có biết, lão cũng không có gan đi nắm giữ.

  Nhớ tới điều này, dường như ý thức được điều gì, Đồ lão tà liền nói:

  - Tiểu tử này nắm giữ pháp tắc đại tự nhiên, đã không đơn thuần là khiêu khích quyền uy đại tự nhiên chi mẫu nữa, quả thực là đã uy hiếp đến bá quyền của đại tự nhiên chi mấu, hắn đã vượt chế, đây là bản chất tội lỗi lớn nhất trong thiên địa, hắn muốn bị đánh vào địa ngục sao?

  Đồ lão tà muốn đi ngăn cản Trần Lạc, nhưng lại bị Hách Thiên Nhai giữ lại, nói:

  - Bát trưởng lão, ngươi muốn làm cái gì?

  - Ta đi nhắc nhở tiểu tử này, nếu hắn làm thế, ông trời nhất định sẽ đánh hắn rơi xuống địa ngục.

  - Hiện giờ hắn đã bước một chân vào trạng thái điên cuồng, lúc này ngươi đi tới khuyên bảo, đừng nói là không được, thậm chí có thể sẽ chọc giận hắn dẫn đến kết quả hoàn toàn ngược lại, đẩy hắn vào trạng thái điên cuồng, đến lúc đó…

  Hách Thiên Nhai nhìn khắp trời đều là sấm sét màu tím, không hề nói tiếp, bởi vì hắn cũng hoàn toàn không tưởng tượng ra được, một người nắm giữ linh tượng là hóa thân tà ác của địa ngục, còn có một biến dị chi linh siêu thoát đại tự nhiên, càng quan trọng hơn là hắn còn nắm giữ pháp tắc đại tự nhiên, một người như thế một khi lâm vào điên cuồng không biết sẽ phát sinh chuyện gì, ai cũng không thể đoán trước, mức độ khủng bố tuyệt đối không hề thua kém một trận đại nạn thiên hạ.

  - Vậy phải làm sao bây giờ?

  Đám người Đồ lão tà đã rối loạn hết cách, hỏi:

  - Chúng ta phải làm như thế nào?

  - Vấn đề hiện tại đã không phải là chúng ta phải làm thế nào, mà Trần Lạc chuẩn bị muốn làm thế nào.

  Hách Thiên Nhai hít sâu một hơi, thoáng bình ổn lại tâm tư, nói:

  - Hắn bắt giữ trăm vị thiên kiêu vào đám trưởng lão, đoàn trưởng các đại đoàn vinh quang vào bên trong kết giới tự nhiên, cho sấm sét màu tím đầy trời bao phủ bên trên, các ngươi thấy hắn đến cùng là muốn làm gì?

  Không ai biết, cũng không ai hiểu, Đồ lão tà càng nghĩ càng loạn, càng nghĩ càng thêm hoảng, càng thấy da đầu tê dại, hùng hùng hổ hổ nói:

  - Mẹ kiếp, ngươi nói chuyện này là sao, vốn lần này chúng ta tới là muốn cứu tiểu tử Trần Lạc, bây giờ nhìn lại là ai cứu ai còn chưa chắc, lúc này đám người bên dưới phong ấn Táng Cổ lại sắp tới, thấy những gia hỏa kia bị Trần Lạc đánh cho người tàn kẻ phế, nhất định sẽ phát nộ, đến lúc đó bọn họ động thủ thì hỏng hết. Chọc cho tiểu tử Trần Lạc kia động thủ, hảo gia hỏa, đó tuyệt đối là đồ thán toàn bộ sinh linh, tiểu tử này quả thực độc ác.

  - Vì thế nên chúng ta nhất định phải khuyên nhủ đám người bên dưới phong ấn Táng Cổ kia, tạm thời không cho bọn họ chọc giận Trần Lạc.
   
 3. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Ngươi cảm thấy bọn họ sẽ chịu nghe chúng ta sao?

  - Không nghe cũng phải nghe, nhất định phải khuyên bảo bọn họ.

  - Được rồi, coi như chúng ta khuyên nhủ bọn họ, nhưng phần Trần Lạc thì sao đây? Phải khuyên hắn thế nào? Hiện tại tiểu tử này chẳng nghe lọt tai bất cứ lời nào.

  - Tận lực trì hoãn, trì hoãn tới khi phong ấn Táng Cổ hiện thế ở chỗ này.

  - Phủ chủ, chúng ta phải chuẩn bị cho tình huống xấu nhất.

  Ngụy đại tổng quản suy nghĩ một chút, nói:

  - Nếu như chuyện thật sự không có cách nào cứu chữa thì phải làm sao bây giờ? Nơi này có không ít học viên và đoàn vinh quang của học phủ chúng ta, đương nhiên, chúng ta có thể yểm hộ bọn họ rút đi, nhưng đám người bị Trần Lạc nhốt lại bên trong phải làm sao? Bọn họ đều là thiên kiêu học phủ chúng ta, hơn nữa còn là hơn sáu mươi người, thiên tư những người này đều vô cùng ưu tú, không biết bao nhiêu năm mới xuất hiện một vị, vì bồi dưỡng bọn họ, học phủ chúng ta đã bỏ ra rất nhiều tâm huyết, nếu bọn họ chết, chúng ta phải bàn giao với bên trên như thế nào?

  - Chuyện đến nước này cũng chỉ còn cách cố hết sức.

  Đối với vấn đề này, Hách Thiên Nhai cũng cảm thấy đau đầu.

  - Ngươi nói đám nhóc con này hư hỏng thì cũng thôi, đang yên đang lành cứ thành thật chờ phong ấn Táng Cổ hiện thế là được, coi như chúng nhìn Trần Lạc không vừa mắt, chờ sau khi phong ấn Táng Cổ hiện thế rồi động thủ cũng được, cứ nhất định phải tham gia trò vui hạ độc thủ, không có chuyện gì cũng tự đi kiếm chuyện, lần này ăn phải thiệt thòi rồi chứ? Người chết, người thương, người tàn, quan trọng là hiện tại vẫn chưa xong, nhìn dáng dấp tiểu tử kia căn bản sẽ không bỏ qua, có quỷ mới biết đến tột cùng là hắn muốn làm gì.

  - Các ngươi nói xem, lời Đồ lão tà nói là thực sao? Thực sự là phong ấn Táng Cổ đã hiện thế, những đại lão bá chủ kia cũng đã đang chờ dưới chân núi phong ấn Táng Cổ?

  - Hẳn là đúng rồi, những đại lão bá chủ kia đều là nhân vật cấp bậc đại tông sư, tu vi đạt đến trình độ như bọn họ, trình độ hiểu biết với tự nhiên không phải những người như chúng ta có thể so sánh.

  - Nếu nói như thế, các vị đại lão bá chủ sắp chạy tới cũng là thực? Đã là vậy, không biết Lạc gia tại sao còn không chạy? Đây không phải là chờ chết sao.

  - Xem ra Lạc gia thật giống như đã mất đi lý trí, ài, không biết hôm nay hắn có phải chết ở đây khong nữa.

  - Hẳn là sẽ đi, linh tượng và biến dị chi linh của Lạc gia tuy rằng cường hãn, nhưng dù sao vẫn chưa có trưởng thành, tình huống của hắn hiện giờ giống như một đứa bé ngẫu nhiên nhặt được một món thần khí, tuy rằng thần khí lợi hại, nhưng căn bản không cách nào phát huy ra uy lực của thần khí, huống chi chuyện đã nháo đến nước này, rất nhiều trưởng lão và đoàn trưởng của mấy chục đoàn vinh quang có lực ảnh hưởng trên thế giới đều bị hắn đánh cho nửa sống thiếu chết, còn có những thiên kiêu kia của nội viện Trung Ương và Lang gia cảnh địa, các đại lão bá chủ tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho hắn.

  Trăm vạn quang vinh giả tụ tập tại vùng biên hoang đều đang nghị luận sôi nổi về việc này, cái gọi là xem trò vui không ngại chuyện lớn, ngược lại nhàn rỗi vẫn là nhàn rỗi, hiện tại phong ấn Táng Cổ còn chưa hiện thế, ai cũng không muốn bỏ qua một hồi đại kịch lớn thế này. Trong số họ có không ít người là vinh quang giả của mười đại đoàn vinh quang, thấy đoàn trưởng và trưởng lão của mình cũng đều quỳ ở đó, trong lòng bọn họ có lẽ sẽ rất khó chịu, nhưng cũng chỉ là khó chịu mà thôi, trừ đó ra không còn gì khác. Có lẽ có người có cùng cảm giác vinh quang giả đồng lòng, nhưng càng nhiều hơn là không có, bởi vì rất nhiều người đều biết rõ, giữa mình và đoàn vinh quang của mình chỉ có quan hệ lợi ích, trong đó có rất nhiều người thậm chí chưa từng gặp mặt mấy lần với những vị đoàn trưởng và trưởng lão kia, chẳng có mấy ai sẽ đi liều mạng vì bọn họ, đặc biệt là Lạc gia lại biến thái như thế, tựa như Ma thần quân lâm, ngay cả bậc đại tông sư như Hách Thiên Nhai, Đồ lão tà tới khuyên nhủ đều không khuyên nổi, bọn họ làm gì có ai dám xông lên.

  Trăm vạn vinh quang giả đangnghị luận sôi nổi, cũng không biết là ai hô lên một câu, mọi người lập tức lấy ra linh thức nhìn lại xung quanh, bất ngờ phát hiện có mấy chục đạo nhân ảnh đang bay nhanh đến như sao băng tại hư không, tốc độ cực nhanh, gần như là tới trong chớp mắt. Khi những người này xuất hiện ở vùng biên hoang, mọi người mới ý thức được lời Đồ lão tà nói là sự thực, có thể phong ấn Táng Cổ đã thực sự hiện thế, bởi vậy những người chạy tới này không ngoại lệ đều là cao thủ nổi tiếng gần xa trên thế giới hiện tại, hoặc đều là nhân vật cấp đại tông sư như Hách Thiên Nhai, không thì cũng là Vu sư đại thần thông như Đồ lão tà, còn có cả Trận sự đại tự nhiên, mỗi một người đều là dạng nhân vật quát tháo phong vân, là dạng người nắm quyền ẩn thân trong hậu trường.

  Trong đó có người là đại lão chấp chưởng nội viện Trung Ương, cũng có người là đại lão chấp chưởng Lang gia cảnh địa, đồng thời còn có các đại lão của mười đại đoàn vinh quang.

  Khi những người này đến, cũng giống như đám người Hách Thiên Nhai, Đồ lão tà trước đó, khi vừa mới nhìn thấy linh tượng che kín bầu trời trong hư không, cùng với biến dị chi linh cuồng bạo hung tàn, sắc mặt bọn họ đều biến đổi lớn, tựa như không thể tin được một màn này, lại nhìn mấy trăm vị trưởng lão, đoàn trưởng, một chúng thiên kiêu đều quỷ dị quỳ dưới mặt đất, sắc mặt các vị đại lão lập tức từ chỗ khiếp sợ chuyển thần chấn nộ.

  Lúc này, đám người Hách Thiên Nhai lập tức xông lên ngăn lại.

  - Chư vị, không nên nổi giận, hãy nghe ta nói một lời.

  Tuy nói Hách Thiên Nhai là phủ chủ học phủ Trung Ương, bất luận tu vi thực lực hay địa vị đều là phi phàm, nhưng đối diện với những người không thua kém hắn chút nào kia, huống chi cả đám đang quỳ dưới kia đều là người có quan hệ trực tiếp với bọn họ, nhìn kẻ chết người tàn, các vị đại lão này nào còn hơi sức nghe hắn dài dòng, vì thế ngay cả đại lão nội viện Trung Ương cũng không thèm nghe, trong đó phó viện trưởng nội viện Trung Ương là Mục Liên Sinh càng quát lên:

  - Hay cho Hách Thiên Nhai nhà ngươi, chỉ vì một tên Trần Lạc, dĩ nhiên dám hi sinh hơn mười vị thiên kiêu của học phủ chúng ta.

  Chuyện liên quan đến Trần Lạc, cao tầng học phủ Trung Ương từ sớm đã nảy sinh chia rẽ, đám người Hách Thiên Nhai cho rằng Trần Lạc có tiềm lực vô hạn, đáng giá ra sức bồi dưỡng, còn nội viện Trung Ương thì lại cho rằng Trần Lạc quá mức nghịch thiên, thiên địa không chứa nổi. Nói đến học phủ Trung Ương phát sinh chia rẽ vì Trần Lạc, cũng không bằng nói là phát sinh chia rẽ vì Vân Đoan, Hách Thiên Nhai và nội viện Trung Ương Mục Liên Sinh chính là đại biểu điển hình cho hai phái kể trên, không chỉ học phủ Trung Ương là như vậy, các thế lực lớn trên thiên hạ cơ bản đều chia thành hai phái, một phái là phản đối Vân Đoan, phái còn lại là ủng hộ Vân Đoan.
   
 4. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Hách Thiên Nhai không chấp nhặt với Mục Liên Sinh, quát lên:

  - Chư vị, tình huống bây giờ vô cùng đặc thù, Trần Lạc dĩ nhiên đang ở vào biên giới điên cuồng, nếu một khi hắn điên cuồng, hậu quả khó có thể lường được.

  - Hách Thiên Nhai, ngươi thực sự khăng khăng một mực, nói cho ngươi biết, hôm nay nếu những học viên nội viện Trung Ương kia của chúng ta có bất kỳ sơ xuất nào, ta tất nhiên sẽ báo lên, đến lúc đó ngươi cũng chịu không nổi.

  - Hách phủ chủ, hi vọng ngươi tránh ra!

  Người nói chính là một vị trung niên nam tử sắc mặt âm trầm, hắn là một vị trưởng lão Lang gia cảnh địa, tên là Vạn Khuê, nhân xưng Tiếu Diện Hổ, từ trước đến giờ khiến người ta nhìn không thấu, là người như thế, tu vi cũng là như thế.

  Người chạy tới có không ít, tới mấy chục người, hơn nữa sắc mặt từng người đều là giận dữ, nhìn dáng dấp nếu như Hách Thiên Nhai còn không tránh ra, bọn họ sẽ trực tiếp động thủ.

  - Ta lặp lại lần nữa, hiện tại Trần Lạc dĩ nhiên đang ở trong biên giới điên cuồng, nếu các ngươi động thủ, hậu quả khó có thể tưởng tượng được.

  - Ta biết hắn xưng huynh gọi đệ với Ma quân Thất Dạ, nhưng thế thì sao? Những người khác sợ Ma quân Thất Dạ, Lang gia cảnh địa chúng ta thì không!

  - Ma quân Thất Dạ chỉ là thứ yếu, hiện tại Trần Lạc đã nắm giữ pháp tắc tự nhiên.

  Vừa nghe đến pháp tắc tự nhiên, các đại lão bá chủ đều rất ngạc nhiên, bọn hắn đều là người tu luyện đã mấy trăm năm, kiến thức phi phàm, tự nhiên cũng hiểu pháp tắc tự nhiên đại biểu cho việc gì, chính là vì biết, thế nên bọn họ cũng không tin một người tu hành có thể nắm giữ thứ đồ chơi căn bản không thuộc về loài người như pháp tắc tự nhiên.

  - Hách Thiên Nhai, ngươi cho ta là loại trẻ con ba tuổi không hiểu chuyện à, sức mạnh cỡ pháp tắc tự nhiên, nhân loại căn bản không thể nào nắm giữ.

  - Mục Liên Sinh!

  Đồ lão tà không biết vọt tới từ lúc nào, một cái liền bắt lấy vi Mục Liên Sinh, quát lên:

  - Thiên hạ này không có chuyện gì là không thể, đừng có dùng cá tính vô tri của ngươi, cứ mở mắt chó của ngươi ra cẩn thận nhìn một cái đi.

  Tuy trong lòng đám người Mục Liên Sinh không tin, nhưng vẫn thi triển đại thần thông mở ra Thiên Nhãn, khi thấy có một tầng ánh sáng bảy màu bao phủ lấy mấy trăm người đang quỳ trên mặt đất, bọn họ quả thực không dám tin vào hai mắt của mình, kinh nghiệm tích lũy trong mấy trăm năm tu hành nói cho bọn họ biết, ánh sáng bảy màu kia không phải gì khác, nó chính là kết giới tự nhiên.

  - Lại ngước cái đầu chó của ngươi lên, nhìn xem trên đầu ngươi là cái gì!

  Thanh âm Đồ lão tà truyền đến, đám Mục Liên Sinh, Vạn Khuê vừa nhìn theo, đều không khỏi hít vào một ngụm khí lạnh, hiển nhiên vô số lôi vân sấm sét màu tím đã khiến bọn họ kinh hãi biến sắc.

  - Hiện tại Trần Lạc đã ở vào biên giới điên cuồng, một khi hắn chân chính tiến vào trạng thái điên cuồng, đến lúc đó thần trí không rõ ràng, thích làm gì thì làm, nếu thực đại khai sát giới, các ngươi nghĩ lại xem sẽ dẫn đến hậu quả gì?

  Thần tình Hách Thiên Nhai vô cùng nghiêm túc, nói:

  - Linh tượng kia của hắn là hóa thân đến từ địa ngục, nắm giữ cơn giận ngợp trời, biến dị chi linh cuồng bạo kia của hắn càng là siêu thoát khỏi đại tự nhiên, hiện tại hắn còn nắm giữ pháp tắc tự nhiên, nghĩ thử chút xem, đại tự nhiên sẽ náo loạn, đến lúc đó sẽ phát sinh chuyện gì, tự các ngươi nghĩ đi cho rõ.

  Cho dù những đại lão bá chủ này không muốn, nhưng không thể không thừa nhận lời Hách Thiên Nhai nói chính là sự thật, đương nhiên, nói đại tự nhiên náo loạn, lấy tu vi bọn họ tự nhiên sẽ không sợ, nhưng trăm vạn vinh quang giả tụ tập ở đây thì không nói được rồi. Phải biết rằng các đoàn vinh quang tụ tập tại vùng biên hoang lúc này đều là bọn họ tiêu hao biết bao công sức, nhân lực và vật lực mới khổi sở bồi dưỡng được, một khi đám người này chết hết toàn bộ, nói không khoa trương chút nào, trên thế giới sẽ không còn có vinh quang đoàn nào nữa, cách cục thiên hạ vì đó rất có khả năng phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất.

  Trong đầu các đại lão bá chủ suy nghĩ cực nhanh, ý muốn đầu tiên là sơ tán đoàn người, bảo vệ đoàn vinh quang của mình mới là vương đạo.

  - Đã muộn, trăm dặm xung quanh đây đều bị hắn bố trí kết giới.

  Đám người Mục Liên Sinh, Vạn Khuê đều sửng sốt, lợi dụng Thiên Nhãn tìm hiểu, quả nhiên là như vậy, Trần Lạc bố trí một kết giới tự nhiên bao phủ lại đám trưởng lão và đoàn trưởng các đại đoàn vinh quang, đồng thời cũng bố trí một đại kết giới hầu như bao trùm cả biên hoang, trăm vạn vinh quang giả đều bị nhốt ở bên trong, mặc kệ mỗi vị đại lão bá chủ này có tu vi siêu tuyệt, nhưng đối mặt với thứ đồ chơi như kết giới đại tự nhiên, cũng không thể không có một loại cảm giác vô lực thật sâu sắc, thứ đồ chơi này tồn tại giống như không khí, trừ khi ngươi nhảy ra khỏi đại tự nhiên, bằng không cho dù tu vi ngươi cường đại hơn nữa, cũng là chuyện vô bổ.

  - Kết giới bảy màu này lấy Âm Dương Ngũ Hành diễn biến tạo thành, hơn nữa là kết giới tự mình diễn biến, vô cùng vô tận, đi vào thì dễ, đi ra thì khỏi bàn.

  Một vị Trận sư đại tự nhiên hít sâu một hơi, trong lời nói tràn đầy kinh hãi sâu sắc và khó có thể tin nổi, nói tiếp:

  - Không nghĩ tới nhân loại thực sự có thể nắm giữ pháp tắc tự nhiên, quả thực khó có thể tin nổi.

  Cứ như vậy, các đại lão bá chủ từng người từng người ngẩn ngơ, không biết phải làm sao, cố gắng nghĩ ra đối sách.

  Giừ khắc này, bên trong phế tích, giữa vũng máu, trăm vị thiên kiêu hai đời mười năm và cả một đám trưởng lão, đoàn trưởng đại đoàn vinh quang đang quỳ trên mặt đất, thấy đại lão trưởng môn nhà mình chạy tới, từng người từng người đều trở nên kích động dị thường, hò hò hét hét, hô lên cầu cứu, thậm chí không ít người càng nói ra lời uy hiếp.

  - Trần Lạc, yêu nghiệt nhà ngươi! Giờ chết của ngươi đến rồi.

  - Hôm nay nhất định phải giết ngươi, nợ máu trả bằng máu, nhanh thả ta ra.

  - Trưởng lão, mau giết tên yêt nghiệt này! Hắn cắn nuốt toàn bộ một thân linh lực của ta, giết hắn đi! Ta muốn giết hắn.

  Mấy trăm người quỳ trong vũng máu trên mặt đất, không phải không muốn đứng lên, cũng không phải là không dám, bọn họ đứng dậy không nổi, có người là vì bị Trần Lạc đánh cho thương tàn, mất đi hai chân, có người bị Trần Lạc hút đi linh lực, cả người không còn chút sức, có người dù bị thương không phải nặng, nhưng bị đại bá thế của Trần Lạc bao phủ, bọn họ căn bản không nhúc nhích được, có thể làm chỉ là hò hét kêu gào, đặc biệt là Liễu Trường Sinh, ha ứ bị Trần Lạc mạnh mẽ xé đứt một chân, giờ khắc này thấy đại lão đoàn vinh quang Già Lam đến, liền liều lĩnh giãy dụa, điên cuồng hò hét.
   
 5. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Khi Mục Liên Sinh, Vạn Khuê và đại lão bá chủ của mười đại đoàn vinh quang từ trên trời đi xuống, đám thiên kiên và dám đoàn trưởng quỳ trên mặt đất càng trở nên kích động, từng người đều đỏ ngàu hai mắt, khóc lóc ròng ròng, không ngừng hò hét, vừa cầu cứu vừa bày lời hung ác, trong suy nghĩ của bọn họ, những đại lão bá chủ này đến đây có nghĩa rằng chính mình đã được cứu vớt, thế nên ai nấy đều muốn trút sạch oán hận trong lòng, tất nhiên muốn chém Trần Lạc thành muôn mảnh.

  Mọi người đều cho rằng các đại lão bá chủ sau khi đến trước tiên sẽ bắt giữ yêu nghiệt Trần Lạc kia, nhưng khiến bọn họ nghi hoặc chính là, những vị đại lão bá chủ này vẫn chưa động thủ.

  - Ta chính là trưởng lão Vạn Khuê của Lang gia cảnh địa, Trần Lạc, hiện tại ngươi thu tay lại, thả người Lang gia cảnh địa chúng tar a, chuyện này ta có thể cho rằng chưa từng xảy ra, nếu như bằng không, Lang gia cảnh địa chúng ta tuyệt đối sẽ không bỏ qua, đến lúc đó đại tự nhiên cũng không thể nào cứu nổi ngươi.

  Vạn Khuê nhân xưng Tiếu Diện Hổ nghiêm nghị nói, hắn có thể tu đến cảnh giới dại thần thông này, có thể trở thành trưởng lão Lang gia cảnh địa, tự nhiên không phải hạng người hời hợt, một câu nói liền biểu lộ ý đồ đến của bản thân, cũng biểu lộ thái độ Lang gia cảnh địa. ý nghĩa rất rõ ràng, nếu hiện tại Trần Lạc thả người Lang gia cảnh địa, như vậy tất cả đều dễ nói chuyện, ngược lại, Lang gia cảnh địa sẽ không tiếc bất cứ giá nào diệt trừ ngươi, đồng thời còn ám chỉ, cho dù Trần Lạc ngươi lĩnh ngộ pháp tắc đại tự nhiên, Lang gia cảnh địa bọn họ cũng có năng lực tru diệt ngươi như thường.

  - Trần Lạc, ngươi nhận rat a?

  Mục Liên Sinh phó viện trưởng nội viện Trung Ương tự nhận thân phận mình, nói:

  - Hiện tại thu tay còn kupj, bằng không hôm nay không ai có thể cứu được ngươi!

  Những đại lão bá chủ khác đều dồn dập tỏ thái độ, ý tứ cùng một dạng với Vạn Khuê và Mục Liên Sinh, chỉ cần Trần Lạc chịu thả người, bọn họ có thể đảm bảo cho hắn rời khỏi, đồng thời đảm bảo không truy cứu việc này, còn nếu Trần Lạc dám động thủ, bọn họ sẽ không tiếc bất cứ giá nào xóa bỏ hắn.

  - Lạc tiểu tử, có chuyện gì thương lượng đã, ngươi tuyệt đối không được kích động, đây là một con đường không có lối về, sau khi bước lên rồi sẽ không thể quay đầu lại, chỉ cần hiện tại ngươi thu tay, Đồ lão tà ta lấy danh nghĩa của mình bảo đảm, ai cũng không động được đến ngươi.

  Phát hiện Trần Lạc vẫn không nói lời nào, Hách Thiên Nhai lại truyền âm, phân tích lợi hại trong đó, nói:

  - Trần Lạc, hãy thu tay lại trước khi tạo thành sai lầm lớn, không nên vì nhất thời sảng khoái khiến cả đời hối hận, ta thừa nhận ngươi nắm giữ pháp tắc đại tự nhiên, hiện giờ ngươi có thể uy hiếp được bọn họ, nhưng đó chỉ là tạm thời mà thôi, nếu là ta đoán không sai, ngươi chỉ nắm giữ pháp tắc Biến, pháp tắc thứ nhất trong đại tự nhiên, dù ngươi có thể bố trí kết giới tự nhiên, thống trị phong lôi vũ điện, nhưng chỉ là bề ngoài, tốt mã dẻ cùi, căn bản không cách nào chân chính phát ra uy lực pháp tắc tự nhiên.

  - Nếu bọn họ thực sự mạnh mẽ công vào, pháp tắc tự nhiên do ngươi bố trí căn bản không cách nào chống đỡ được lâu, những người bị ngươi đả thương kia đều là do Lang gia cảnh địa, học phủ Trung Ương và mười đại đoàn vinh quang bỏ ra lượng lớn tâm huyết bồi dưỡng, nếu hôm nay ngươi giết bọn họ, cũng bằng là địch khắp thiên hạ, đến lúc đó sẽ rơi vào cảnh vạn kiếp bất phục, linh tượng của ngươi, biến dị chi linh của ngươi, bá thế của ngươi, pháp tắc tự nhiên của ngươi đều là thứ chí cường độc nhất vô nhị, nhưng hiện tại căn bản còn chưa trưởng thành, bọn họ muốn giết ngươi quả thực dễ như trở bàn tay.

  Nơi đây, trong vũng máy, Trần Lạc lẳng lặng đứng đó, cúi đầu, hai tay nắm chặt, không nói gì, cũng không ai biết hắn đang suy nghĩ gì, cũng không người nào biết hắn đang làm gì, còn đám thiên kiêu, đoàn trưởng và trưởng lão đang quỳ trên mặt đất càng hò hét thêm mãnh liệt.

  Lúc này, Trần Lạc ngẩng đầu, khuôn mặt ốm yếu càng trở nên lãnh khốc, trong cơn ngươi như biển máu ngợp trời càng hiện vẻ tùy ý. Hắn vừa ngẩng đầu, trong sân nhất thời an tĩnh lại, bá thế mở ra, vạn vật đều tĩnh, tĩnh lặng hoàn toàn.

  - Kêu đi, gọi đi, tiếp tục đi, sao lại ngừng rồi?

  Giờ khắc này, Trần Lạc không có đằng đằng sát khí, lửa giận ngút trời như trước nữa, hắn càng tĩnh lặng hơn, hắc ám và âm u hơn, người là thế, thanh âm cũng như thế, đôi mắt quét ngang ra, không ai dám nhìn thẳng. Chỉ thấy hắn giơ tay điểm một cái, một người trong nháy mắt liền bị lôi lại đây, chính là Liễu Trường Sinh trước đó đã bị Trần Lạc xé đứt một chân.

  - Nếu như ta không nghe lầm, vừa nãy trong đám người thì giọng ngươi hô là to nhất, cảm thấy vui mừng nhất thật sao?

  Liễu Trường Sinh bị Trần Lạc túm cổ, sợ hãi đến sắc mặt tái nhợt, cả người run lên, không dám nói lời nào, lập tức nhìn về những đại lão bá chủ cách đó không xa. Một vị lão giả thuộc đoàn vinh quang Già Lam lập tức đứng ra, phẫn nộ quát to:

  - Liễu Trường Sinh là người đoàn vinh quang Già Lam chúng ta, nếu ngươi dám động một sợi lông của hắn, hôm nay Già Lam chúng ta tất nhiên sẽ chém ngươi thành muôn mảnh.

  Nói lời này chính là một vị lão giả mặt đỏ, không ít người đều biết hắn, tên là Hoàng Lập Thiên, tu luyện hơn bảy trăm năm, tu vi đạt tới cảnh giới thần thông, một thân linh lực vô cùng đáng sợ, hắn không chỉ là đại trưởng lão đoàn vinh quang Già Lam, đồng thời cũng là cao thủ thế giới được vinh danh, tung hoành thiên hạ mấy trăm năm, nhân xưng Xích Diện Hoàng lão gia, phàm là vinh quang giả hầu như đều đã nghe qua những sự tích truyền kỳ của hắn.

  Lão Hoàng mặt đỏ thẹn quá thành giận, khí thế bắn ra, linh lực bạo phát, một quyền oanh tới. Phịch một tiếng, tỏa ra bảy màu, một quyền kia của hắn giống như đá chìm biển rộng, biến mất không thấy hình bóng. Ầm ầm liên tục giao đấu hơn mười quyền đều là như thế, tựa như từng quyền đều đánh vào không khí, uổng công vô ích. Cho đến lúc này, mọi người mới hiểu được tại sao những đại lão bá chủ sau khi chạy đến nơi này không có lập tức bắt Trần Lạc, nguyên lai bọn họ sớm đã bị ngăn cản ở bên ngoài, chỉ là màn ánh sáng bảy mày che bọn họ ở bên ngoài kia là cái gì?

  - Hoàng trưởng lão, cứu ta… Cứu ta với!

  Liễu Trường Sinh mất đi hai chân phát ra tiếng kêu rên tan nát cõi lòng, lão Hoàng mặt đỏ vẫn điên cuồng công kích, thậm chí không tiếc vận dụng đại thần thông, nhưng đáng tiếc vẫn không được như trước, sau khi chạm đến kết giới tự nhiên bảy màu, đều như đá chìm xuống biển, thậm chí ngay cả một vệt cuộn sóng cũng không dấy lên được.

  - A….

  Lão Hoàng mặt đỏ tức giận, sắc mặt càng đỏ ngàu lên, gầm hét:

  - Tiểu tặc tử! Dừng tay cho ta! Ta muốn làm thịt ngươi.

  Trần Lạc ấm tay lên đầu Liễu Trường Sinh, trên mặt không chút biểu tình nhìn lão Hoàng mặt đỏ, rất bình tĩnh kéo đứt cánh tay Liễu Trường Sinh xuống.
   
 6. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Ngươi dám!

  - Việc trong thiên hạ, chỉ có Trần Lạc ta đồng ý hay không, xưa nay cũng chưa có việc ta dám hay không dám làm!

  Phịch một tiếng, một chưởng hạ xuống, đầu của Liễu Trường Sinh bị hắn bóp nát rồi.

  Đã chết, Liễu Trường Sinh mười năm trước nổi danh thiên kiêu cùng với Thương Vô Tà và Mộ Vân Không cứ như vậy bị Trần Lạc trước sau chặt đứt bốn chi, sau lại trực tiếp bóp nát, bị giết chết ngay trước mặt đại lão bá chủ đoàn vinh quang Già Lam.

  Liễu Trường Sinh bị giết, một đám thiên kiêu và đoàn trưởng quỳ trên mặt đất nhtas thời sợ hãi đến hồn phi phách tán, bọn họ còn cho rằng các vị đại lão bá chủ đến không những có thể cứu vớt được mình, còn có thể tru diệt Trần Lạc, nhưng bất luận thế nào cũng không nghĩ tới, các vị đại lão bá chủ đến rồi, không những không cứu được bọn họ, ngược lại khiến cho giết choc bắt đầu.

  - Trần Lạc, ta cảnh cáo ngươi lần cuối cùng, nhanh thả người Lang gia cảnh địa chúng ta.

  - Trần Lạc, nếu hôm nay ngươi dám đụng đến người nội viện Trung Ương chúng ta, chúng ta tất sẽ tru diệt ngươi.

  Thấy Liễu Trường Sinh bị giết, đám đại lão bá chủ không còn bảo trì được vẻ trấn tĩnh, nhưng trước mặt là kết giới đại tự nhiên, bọn họ lại không thể ra sức, Lang gia cảnh địa và nội viện Trung Ương tạo áp lực uy hiếp, mười đại đoàn vinh quang nỗ lực thỏa hiệp dụ dỗ, đám người Hách Thiên Nhai, Đồ lão tà khổ cực khuyên bảo.

  Nhưng tất cả đều là vô dụng, Trần Lạc như mắt điếc tai ngơ, ngay cả nhìn bọn họ một cái cũng chưa từng, khi hắn nhấc chân động, lôi vân cuồn cuộn điên cuồng đè xuống trong hư không, linh tượng khủng bố che kín bầu trời quơ hai tay, rít gào rống giận. Ầm! Núi lửa bạo phát, dung nham cuồn cuộn lan tràn, mặt đất rung chuyển kịch liệt, giờ khắc này, mọi người đều có thể cảm giác được rõ ràng sát khí ngợp trời trên người hắn, đám thiên kiêu và đoàn trưởng quỳ trên mặt đất hoảng sợ, sợ thật sự, cũng không còn nửa phần cuồng ngạo, cũng không có nổi một tia kiêu hùng, chỉ có sợ hãi, sợ hãi vô cùng vô tận.

  Thoáng chốc, Trần Lạc đưa tay lên rồi hạ tay xuống, phịch một tiếng, một vị trưởng lão đoàn vinh quang Thiên Huyễn nổ chết ngay tại chỗ.

  Ầm! Lại một người nổ chết, Trần Lạc tiếp tục đi tới, cánh tay tiếp tục vung lên, bàn tay tiếp tục chụp xuống, mỗi một lần vung lên, mỗi một lần chụp xuống, đều sẽ có một người bị nổ chết, chết không toàn thây. Đám đại lão bá chủ bị ngăn cản bên ngoài kết giới bảy màu, từng người từng người đều nổi giận ngút trời, thi triển đại thủ đoạn nỗ lực công phá kết giới tự nhiên.

  - Trần Lạc, ngươi là đồ yêu nghiệt tà ác, ngươi dám giết người của đoàn vinh quang Thiên Huyễn ta, hôm nay ta muốn ngươi chết không có chỗ chôn.

  - Dừng tay! Dừng tay mau!

  Trần Lạc tiếp tục bước lên, chưa hề dừng lại, tay vẫn nâng lên chụp xuống, từng người nổ chết, khi há miệng nói, lôi vân cuồn cuộn di chuyển trong hư không, núi lửa liên tục bạo phát dướt mặt đất, âm thanh mênh mông như trời, liên tục nổ vang trong thiên địa.

  - Ngày hôm nay ta muốn cho người trong cả thiên hạ đều biết, muốn giết ta cũng được, ta tùy thời phụng bồi, các ngươi giết chết ta là bản lãnh của các ngươi, nếu như không giết được ta, vậy chính là ngày tận thế của các ngươi, ta mặc kệ ngươi có thân phận gì, có bối cảnh gì, có chỗ dựa gì, dám trêu vào ta, ta đều giết sạch, ai cũng không thể cứu được các ngươi.

  Trần Lạc đưa tay chụp xuống đầu Thương Vô Tà, lẫm liệt quát lên:

  - Lang gia cảnh địa không được.

  Dứt lời, phịch một tiếng, Thương Vô Tà nổ chết tại chỗ.

  - Học phủ trung ương cũng không được!

  Ầm! Mộ Vân Không nổ chết.

  - Mười đại đoàn vinh quang càng không được.

  Trần Lạc vung tay lên, ánh sáng chợt thiểm, trăm vị trưởng lão đại đoàn vinh quang đều nổ chết, chết tan xương nát thịt, ngay cả chút cặn cũng không còn sót lại, chỉ có một đám mưa máu tràn ngập.

  Bên ngoài, hơn mười vị đại lão dù đều là bá chủ đại thần thông điên cuồng công kích kết giới tự nhiên, nhưng đánh hồi lâu vẫn không được, nhìn Trần Lạc bắt đầu vung đồ đao chém giết về phía người Lang gia cảnh địa và nội viện Trung Ương, Vạn Khuê hô:

  - Trần Lạc, đừng giết nữa, chỉ cần ngươi chịu thả người, Lang gia cảnh địa chúng ta có thể đáp ứng bất kỳ điều kiện gì của ngươi.

  Lang gia cảnh địa đã tổn thất Thương Vô Tà, tuyệt đối không thể tổn thất thêm những vị thiên kiêu khác, Vạn Khuê không thể không thỏa hiệp, Mục Liên Sinh của nội viện Trung Ương cũng như thế, bắt đầu thỏa hiệp nhận sai, nói:

  - Trần Lạc, bọn họ đều là người học phủ Trung Ương, chỉ là nhất thời hồ đồ, ngươi không thể cứ giết bọn họ như vậy.

  - Lang gia cảnh địa cũng được, nội viện Trung Ương cũng được, nếu các ngươi không quản giáo được, như vậy hôm nay Trần Lạc ta thay các ngươi quản giáo!

  Cánh tay Trần Lạc vung lên, một chưởng hạ xuống, Phong Thanh Vũ của Lang gia cảnh địa nổ chết.

  - Lạc tiểu tử! Ngươi đang làm cái gì thế! Ngươi điên rồi! Ngươi không thể giết nữa!

  Đồ lão tà như phát rồ, điên cuồng công kích lên kết giới tự nhiên.

  - Ta tuyệt không lưu tay cho người dám giết ta, giết một người là giết, giết mười người cũng là giết!

  Tay Trần Lạc lại vung lên rồi hạ xuống, giết chóc hoành hành, máu chảy thành song, âm thanh tĩnh lặng và bá đạo nổ vang trong thiên địa:

  - Trần Lạc ta hoặc là không làm, đã làm là sẽ làm đến cùng, làm triệt để, hoặc là không giết, muốn giết là đại khai sát giới, giết sạch sẽ, giết cho không còn một manh giáp, giết cho máu chảy thành sông, giết cho không còn gì hối tiếc!

  - Ngươi… Ngươi đây là muốn làm địch khắp cả thiên hạ!

  - Là địch khắp cả thiên hạ thì đã sao?

  Trần Lạc quát lên một tiếng:

  - Bản tâm ta hướng về Phật, vì các ngươi buộc ta thành Ma, nếu thiên địa này không còn chứa được ta, vậy ta chỉ còn cách hủy diệt cả thiên địa!

  Lôi vân cuồn cuộn chuyển động trên hư không, dưới đất núi lửa điên cuồng rít gào.

  Bên trong một tòa kiến trúc hiếm hoi còn sót lại của vùng biên hoang, đông đảo nữ thần của Kiến Và Hoa Hồng cứ ngơ ngác nhìn như vậy, nhìn người thanh niên áo lam tùy tiện bá đạo đứng giữ vũng máu trong phế tích, hắn hung tàn bạo liệt, bễ nghễ thiên hạ, khát máu thành tính. Các nàng nhìn, cũng chỉ có thể nhìn, trong đầu đều là trống rỗng, đối mặt với một màn phát sinh nơi đây, các nàng hoàn toàn không biết nên nói cái gì, nên làm cái gì, phảng phất như tư duy đã đọng lại, ngay cả hô hấp cũng không thể tự chủ.

  Hiên Viên Đồng vẫn có thể cảm giác được Trần Lạc tuyệt đối có một loại liên quan nào đó trong đại tự nhiên, đúng vậy, nàng vẫn cảm giác được, nhưng lại không biết là liên quan đến cái gì, cho đến khi thấy được kết giới đại tự nhiên bảy màu kia, nàng mới hiểu được Trần Lạc dĩ nhiên đã nắm giữ pháp tắc đại tự nhiên, nàng không biết Trần Lạc làm được bằng cách nào, giờ khắc này nàng cũng không muốn biết, chỉ muốn biết rõ ràng Trần Lạc đến tột cùng là đang làm cái gì, tại sao phải làm như thế.
   
 7. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Hắn đang làm cái gì thế? Tại sao hắn phải làm như vậy? Hắn muốn là địch với cả thiên hạ sao?

  Hiên Viên Đồng kinh hãi nỉ non, vấn đều này không ai có thể trả lời nàng, Táng Hoa không được, Tiết Thường Uyển không được, Lạc Anh cũng không được.

  Lúc này, Cổ Du Nhiên cũng ngơ ngác nhìn, thần tình có chút hoảng hốt, tựa như đang nằm mộng, rù rì nói:

  - Hắn đang muốn truyền đạt với mọi người một điều, rồng có nghịch lân, chạm vào hắn là phải chết, ban đầu hắn không có giết hết những người này không phải vì hắn mềm lòng, càng không phải vì hắn sợ sệt, hắn đang đợi, hắn đợi những đại lão bá chủ này đến, sau đó xóa bỏ từng người từng người dám chạm đến nghịch lân của hắn ngay trước mặt bọn họ, hắn muốn nói cho những đại lão bá chủ kia biết, các ngươi không quản giáo được, vậy hắn sẽ đi quản giáo, đồng thời cũng nói cho những người muốn chạm đến nghịch lân của hắn, khi Trần Lạc hắn muốn giết người, ai cũng không cứu nổi, càng là nói cho người trong khắp thiên hạ rằng, hắn là người, là Phật cũng là Ma, chứa được hắn thì hắn là Phật, còn không chứa được hắn vậy hắn sẽ là Ma…

  - Chúng sinh thì thế nào, là địch cả thiên hạ đã làm sao, hắn không để ý, không quan tâm một chút nào…

  - Có một vài kẻ không thể trêu chọc được, đặc biệt là loại người có tính cách nghịch thiên như hắn, loại người này có lúc sẽ không cần đến lý trí, bởi vì bon hắn hoàn toàn không cần, hành sự toàn theo yêu thích cá nhân…

  - Khi hắn nổi giận quả thực giống như đúc với người kia, là hắn… Nhất định là hắn…

  Cổ Du Nhiên phảng phất như ý thức được cái gì, cũng đã xác định được điều gì, chỉ là nàng căn bản không thể chịu đựng được một sự thật như thế.

  Người có tên, cây có bóng. Trần Lạc là ai, thiên hạ ngày nay sớm có định luận. Lạc gia vui, thiên hạ mừng, một niệm như Phật, trong lúc nói cười hào hiệp tùy ý. Lạc gia giận, thiên hạ khóc, một niệm như Ma, bá đạo tùy tiện, tức giận ngợp trời.

  Câu nói này đã có người nói ra tại lần đầu tiên Trần Lạc nghịch thiên, lúc truyền lưu ra tuy có người không tin tưởng, nhưng đợi tới khi bọn họ tin tưởng thì đã muộn rồi, chính như Cổ Du Nhiên nói, có một loại người không thể chọc vào, một khi hắn nổi giận, tuyệt đối sẽ không nói chuyện lý trí, bởi từ khi hắn bắt đầu tức giận thì tự hắn đã bất chấp ý chí.

  Giết giết giết! Hắn giết tới thiên hôn ám địa, hắn giết cho máu chảy thành sông.

  Đầy đủ hơn bốn trăm vị trưởng lão và đoàn trưởng của mấy chục đoàn vinh quang đều bị Trần Lạc giết chết, lấy Thương Vô Tà cầm đầu hai mươi, ba mươi vị thiên kiêu của Lang gia cảnh địa đều chết đến mức không còn lại hài cốt, lấy Mộ Vân Không dẫn đầu một đám thiên kiêu nội viện Trung Ương cũng không may mắn thoát khỏi, thế nhưng giết chóc vẫn chưa ngừng hẳn, Trần Lạc kia vẫn như trước lấy tay làm búa, lấy chưởng làm đao, giơ tay chém xuống, mạng người không còn.

  Một bước hơi động, một động một tĩnh, một tĩnh một mạng.

  Hư không cuồn cuộn lôi vân, núi lửa rít gào mặt đất.

  Trần Lạc động, bá thế tĩnh, sương máu bao phủ hai cực tĩnh động, một đôi tròng mắt hung tàn bạo liệt như biển máu ngợp trời, ấn đường giữa đôi lông mày hiện lên đều toát lên vẻ bá đạo và tùy tiện, trong thần sắc cao ngạo và lãnh khốc đều là cơn giận ngợp trời, cuồng phong gào thét, tóc dài tung bay, máu tanh tràn ngập, đằng đằng sát khí, tâm chưa ngừng, tay chưa nghỉ, đồ đao vung lên không có đoạn cuối.

  Giơ tay chém xuống, mạng người biến mất, dù cho sương máu lưu lại cũng bị Trần Lạc gào thét một bước chấn động làm cho tán loạn biến mất.

  Giết giết giết!

  Đồ đao lan tràn, kéo dài đến mấy chục thiên kiêu của học phủ Trung Ương, vẫn không dừng lại, phịch một tiếng, Lệ Vô Danh nổ chết tại chỗ, đám thiên kiêu đầu sỏ sợ hãi đến bại liệt, không cách nào hô hấp, sợ đến cả người co giật, sợ đến tinh thần tan vỡ, sợ đến không thể khống chế đại tiểu tiện, sợ hãi đến kêu trời trách đất, hết thảy thiên kiêu đều như vậy, Nghịch Lang Gia cậy tài khinh người là thế, Tịch Nhược Trần ưu nhã thong dong là thế, Gia Cát Thiên Biên rồng trong loài người cũng như vậy.

  Không có ai không sợ chết, ai cũng không ngoại lệ.

  - Không! Đừng, đừng giết ta! Ta sai rồi! Ta không dám!

  Nghịch Lang Gia gục trên mặt đất, điên cuồng dập đầu, Trần Lạc đi tới, quát lên một tiếng chói tai :

  - Nam nhân khi giết người, giết người không lưu tình.

  Phịch một tiếng, Nghịch Lang Gia nổ chết.

  - Thiên thu bất hủ nghiệp, đều ở trong giết người!

  Ầm, Thương Đông Lai nổ chết!

  - Nam nhi hào tình, trọng nghĩa khí.

  Ầm, Đỗ Phong nổ chết.

  - Coi cái chết nhẹ tựa lông hồng.

  Ầm, Vân Phi Dương nổ chết.

  - Có hùng cùng bá, giết người loạn như ma.

  Ầm, Đường Tuấn nổ chết.

  - Là địch với trời xanh thì đã sao, kết thù với đại địa thì đã sao, hôm nay ta muốn giết hết bốn phương, diệt tận bầu trời.

  Giết giết giết! Giết vô tận, chiến không cảnh.

  Thoáng chốc, một bóng người đột nhiên xuất hiện, tựa như là một thiếu nữ, thiếu nữ có một mái tóc dài màu xanh lam, nàng cúi đầu, ôm một quyển thủy tinh thư màu đen, khi nói chuyện thanh âm run rẩy, đứt quãng :

  - Trần… Trần Lạc học trưởng, van cầu ngươi… Đừng có… Đừng có giết người… Đừng… Van cầu ngươi, được không?

  Hơn trăm vạn vinh quang giả trong sân đều không biết thiếu nữ tóc xanh lam đột nhiên xuất hiện này là ai, bọn họ không biết, cũng không có nghĩa là mấy dị đại lão học phủ Trung Ương không biết, khi thiếu nữ tóc xanh lam này xuất hiện, bọn họ liếc mắt liền nhận ra nàng là Mỹ U U nhập học cùng Trần Lạc, hơn nữa còn cùng tiến vào viện Long Xà, bọn họ biết Mỹ U U, cũng biết thiếu nữ này vô cùng thần bí và quỷ dị, nhưng dù là thế cũng không thể nghĩ ra vì sao nàng lại có thể như không xông vào trong kết giới đại tự nhiên, hoặc có thể nói đó không phải là xông vào, giống như nàng đột nhiên xuất hiện ở đó vậy.

  - Trần… Trần Lạc học trưởng, đây không phải là… Ngươi chân chính… Ngươi đừng để nó ảnh hưởng, đừng như thế được không? Van cầu ngươi.

  Thanh âm Mỹ U U rất run rẩy, tựa như mới vừa học được cách phát âm, thậm chí đọc từng chữ còn có chút không rõ.

  - Cú! Không lăn ngay, cả ngươi cũng giết tuốt!

  Trần Lạc gầm lên giận dữ.

  Mỹ U U ngẩng đầu, đó là một dung nhan đáng yêu điềm đạm, càng khiến người ta thương tiếc. Nàng khẽ cắn môi, tựa như rất thống khổ, nhìn Trần Lạc, khẽ lắc đầu :

  - Xin lỗi… Xin lỗi…

  Nói xong, Mỹ U U nhào vào trong lòng Trần Lạc, sương máu lượn lờ quanh thân Trần Lạc nhất thời bị một vệt ánh sáng màu xanh lam bao phủ lại, vang lên một trận bùm bùm giòn giã, Trần Lạc chỉ cảm thấy đầu đau như búa bổ.

  - Mỹ U U, ngươi… Ngươi làm gì Trần Lạc thế?

  Đồ lão tà kinh nghi không rõ, lấy bản lãnh của lão hoàn toàn nhìn không thấy thứ ánh sáng màu xanh lam bao phủ quanh thân Trần Lạc là thứ đồ chơi gì.

  - Đồ trưởng lão, ta… Ta… Ta chỉ có thể tạm thời nhốt Trần Lạc lại, Trần Lạc học trưởng không còn chống đỡ được bao lâu nữa… Các ngươi đi trước đi, van cầu các ngươi! Van cầu các ngươi đều đi nhanh đi thôi.
   
 8. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Đi? Ngươi bảo chúng ta chạy đi đâu? Chúng ta đi rồi, Lạc tiểu tử phải làm sao bây giờ?

  Đồ lão tà hoàn toàn không thể hiểu được.

  - Ta biết… Ta sẽ nghĩ biện pháp chiếu cố… Chiếu cố cho học trưởng, ta biết… Nghĩ biện pháp… Sẽ…

  Đồ lão tà nhìn sang Hách Thiên Nhai một chút, lão cũng có chút không nắm chắc, bọn họ có thể chịu đi, nhưng những đại lão bá chỉ khác thì sao có thể rời khỏi, bọn họ tận mắt nhìn từng người do mình hao tổn lượng lớn tâm huyết bồi dưỡng cứ như vậy bị chém giết, trong lòng từ lâu đã không thể kiềm chế được tức giận, từng người từng người đều là sát khí lẫm liệt, muốn chém Trần Lạc thành muôn mảnh.

  - Ta đang… Ta đang cứu các ngươi đó… Các ngươi… Các ngươi không trêu chọc nổi… Không trêu chọc nổi hắn!

  - Van cầu các ngươi, các ngươi đi nhanh đi…

  - Các ngươi… Các ngươi không được trêu chọc hắn nữa, có được hay không.

  Các vị đại lão bá chủ từ lâu đã tức giận thành mù quáng, tức đến nổ phổi, dồn dập quát lên :

  - Tiểu cô nương! Ta không biết ngươi là người phương nào, nhưng yêu nghiệt họ Trần này hôm nay chắc chắn phải chết! Không giết hắn khó giải được mối hận trong lòng ta!

  - Tiểu cô nương, ngươi bắt hắn đưa cho ta, Lang gia cảnh địa chúng ta nhất định thâm ta!

  Mỹ U U thống khổ ôm Trần Lạc nơi đây, vẻ mặt tràn đầy thương xót, hơi lắc tay, nhẹ giọng rù rì nói :

  - Các ngươi không trêu chọc nổi hắn… Không trêu chọc nổi, các ngươi không biết đâu… Các ngươi đều không biết đâu.

  Mỹ U U nhìn bốn phía, lại không biết đang nói chuyện với ai :

  - Tại sao? Tại sao nhất định phải như vậy? Vì vận mệnh hư vô mờ mịt, vì cái gọi là nhân quả, các ngươi liền muốn đưa hắn vào chỗ chết sao? Các ngươi thực sự hiểu vận mệnh sao? Thực sự hiểu được nhân quả sao? Vận mệnh là thứ chém không dứt, nhân quả không thể tách rời… Nhất định đó là nhất định, nếu có thể chặt đứt, đó còn là vận mệnh sao? Nếu có thể tách ra, đó còn là nhân quả sao? Các ngươi… Thực sự không hiểu?

  Dứt lời, nàng lại nhìn về phía bầu trời, rù rì nói :

  - Các ngươi đâu rồi? Các ngươi biết rõ làm như thế sẽ chỉ khiến chuyện trở nên càng bết bát hơn, vì sao còn muốn khoanh tay đứng nhìn, các ngươi cũng muốn hắn chết đúng không? Tại sao? Cũng bởi vì hắn đối với các ngươi là một người không biết sao?

  - Các ngươi đều sợ hắn, đúng không?

  - Muốn giết hắn, lại không dám giết, đúng không?

  - Thuận theo tự nhiên không tốt sao?

  - Tại sao nhất định phải như vậy?

  - Các ngươi không cảm thấy đáng thương sao? Không cảm thấy mình rất đáng thương sao?

  Không có ai biết Mỹ U U đang nói chuyện với ai, mọi người đều không biết, ngay cả những đại lão bá chủ này cũng không biết.

  Nhưng vào lúc này, trong lôi vân cuồn cuộn tại hư không xuất hiện một thủy kính óng ánh long lanh, thủy kính phong ra ánh sáng màu bạc chói mắt, ánh sáng tinh thuần và thần thánh bao phủ xuống khiến lòng người kinh sợ, theo đó, một người từ trên trời giáng xuống, người này thân mặc bạch y thánh khiết, sắc mặt uy nghiêm, cầm trong tay một quyển trục màu trắng.

  Thấy người này, trong đầu hết thảy mọi người đều hiện ra hai chữ, Vân Đoan.

  Người của Vân Đoan đến, không ít người cũng đều nhận thức người vừa từ trên trời giáng xuống này, chính là Tư Đồ Nam, sứ giả của Vân Đoan.

  Dám mây là kẻ thống trị chân chính trên phiến thế giới này, là kẻ nắm quyền trông coi thế giới bản nguyên, cũng trông coi trật tự và pháp tắc thế giới hiện nay. Ở trong lòng rất nhiều người, Vân Đoan giống như tiên cảnh, khiến người ta phải ngóng trông, cũng như vùng dất Quang Minh thần thánh, khiến người ta kính nể. Khi ánh sáng Vân Đoan bao phủ, khi sứ giả Vân Đoan hàng lâm, hơn trăm vạn vinh quang giả tụ tập tại vùng biên hoang, trong đó có hơn một nửa liền lục tục dập dầu bái lạy.

  Tư Đồ Nam đứng ở hư không, cũng giống như đứng ở trên Vân Đoan, nhìn xuống chúng sinh, sau đó mở quyển trục màu trắng trong tay, dùng thanh âm uy nghiêm và cực kỳ thần thánh nói :

  - Phụng theo mệnh trời, Vân Đoan chỉ chiếu, tội đồ Trần Lạc trước sau hai lần làm trái ý trời, tạo thành ảnh hưởng ác liệt với thế giới, khiến sinh linh đồ thán, dân chúng lầm than, tội lỗi đáng chém!

  Sứ giả Vân Đoan từ trên trời giáng xuống, cầm ý chỉ thần thánh của Vân Đoan trong tay, tuyên án tội trạng Trần Lạc, đi cùng đến dây còn có hai người khổng lồ cao chín thước, cả hai người khổng lồ đều mặc áo giáp toàn thân, uy phong lẫm lẫm, cầm đại đao trong tay vác lên trên vai, đây là phán quyết giả của Vân Đoan, có người nói nắm giữ sức mạnh vô cùng vô tận, một đao có thể diệt đại thần thông, vô cùng đáng sợ. Thế nhưng càng thêm khiến người ta kính nể chính là một thứ đồ vật nhìn như một thanh đoản kiến trong tay Tư Đồ Nam kia, người không quen không biết đây là thứ đồ vật gì, nhưng người quen biết thì đều rõ đây thẩm phán chi gián, nắm giữ vật ấy liền có thể hướng về Vân Đoan xin giáng thẩm phán xuống.

  Lần này Tư Đồ Nam hạ phàm không chỉ dẫn theo bên mình hai vị phán quyết giả, còn cầm trong tay thứ đồ chơi có thể thẩm phán vu yêu như Thẩm Phán Chi Giản, xem ra lần này Vân Đoan bất luận cách nào cũng muốn tru diệt Trần Lạc.

  Thấy Thẩm Phán Chi Giản, Đồ lão tà đứng lặng tại chỗ, rù rì nói:

  - Đây là Vân Đoan muốn dồn chết Trần Lạc rồi, làm sao bây giờ?

  Làm sao bây giờ? Hách Thiên Nhai nào biết được.

  Sở dĩ Vân Đoan đáng sợ, là bởi vì Vân Đoan thống trị bản nguyên của phiến thế giới này, cũng như nắm giữ pháp tắc của thế giới, chỉ cần bọn họ nguyện ý, có thể bất cứ lúc nào, ở bất kỳ nơi đâu mạt sát một người, mặc cho tu vi ngươi cao hơn đi nữa cũng không thể làm nên chuyện gì.

  - Tại sao…

  Mỹ U U ôm Trần Lạc, thần tình thương xót, khẽ cắn hàm răng, lắc đầu rù rì nói:

  - Vân Đoan các ngươi cũng muốn thò một chân vào sao? Tại sao… Các ngươi căn bản không biết cái gì cả, tại sao các ngươi cũng muốn làm như vậy, tại sao mỗi một người các ngươi đều hi vọng hắn chết, hắn từng trêu chọc các ngươi sao? Không có… Trước nay hắn chưa từng trêu chọc qua bất kể một người nào, đều là các ngươi… Là các ngươi…

  - Mỗi người các ngươi đơn giản là vì không cách nào xác định sau khi hắn tiến vào phong ấn Táng Cổ sẽ phát sinh chuyện gì, vì thế nên muốn hắn chết sao? Tại sao các ngươi có thể ích kỷ như thế, vì sao có thể như vậy… Vì sao…

  Đang nói, thân thể Mỹ U U đột nhiên trở nên như ẩn như hiện, phảng phất bất cứ lúc nào cũng có thể biến mất, nàng nhìn lên bầu trời, rất thất vọng nói:

  - Thiên Duyên tỷ tỷ, vì sao ngay cả ngươi cũng vậy… Đừng! Không cần lo cho ta! Van cầu ngươi không cần lo cho ta… Đừng!

  Lời còn chưa dứt, cả người Mỹ U U đột nhiên biến mất không còn hình bóng, giống như chưa từng xuất hiện.

  Tại trên chín tầng mây, một cô gái áo trắng đang trách cứ Mỹ U U, khẽ nói:

  - Nha đầu ngốc, ngươi phát điên gì thế, ngươi muốn chết sao?

  Mỹ U U đứng lên, không nói gì, vừa muốn động nhưng còn chưa kịp động, lại bị cô gái áo trắng cản lại:

  - Nha đầu ngốc, ngươi muốn chết cũng nên chọn thời điểm cho tốt.
   
 9. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Thiên Duyên tỷ tỷ, van cầu ngươi cứu hắn có được không? Van cầu ngươi đó.

  - Ti chức của ta chỉ là pháp tắc thiên duyên, những chuyện khác căn bản không thể quản nổi, làm sao cứu được hắn, huống chi ta muốn cứu cũng không cứu nổi, có biết hiện tại từ trên trời xuống dưới đất có bao nhiêu người đang nhìn chằm chằm vào hắn hay không?

  - Các ngươi thực sự quá ích kỷ, đơn giản không biết liền muốn giết hắn sao?

  - Không phải chúng ta muốn giết hắn, tất cả những việc này đều là do hắn gieo gió tự gặt bão thôi.

  - Thiên Duyên tỷ tỷ, ngươi thực sự cho ta là tiểu hài tử ba tuổi sao? Hiện tại các ngươi không có giết hắn, nhưng các ngươi tuyệt đối sẽ không cho phép tiến vào phong ấn Táng Cổ, có đúng hay không? Bởi vì hắn là người không biết, các ngươi không ai dám trực tiếp động thủ, thế nên các ngươi một mực chờ đợi, chờ thẩm phán, chờ đại thẩm phám thẩm phán hắn chết, có đúng hay không? Các ngươi không cảm thấy quá tàn nhẫn sao?

  Tựa như bị ngôn từ của Mỹ U U đả kích trúng nội tâm, thần tình cô gái áo trắng có chút lung túng, nhắm hai mắt lại, thở dài một tiếng, nói:

  - U U, ngươi đừng trách tỷ tỷ lãnh khốc vô tình, có trách thì phải trách người này quá mức quỷ dị, quá mức thần bí, xác thực tỷ tỷ không hi vọng hắn tiến vào phong ấn Táng Cổ, bởi vì hiện tại thiên duyên của hắn đã đủ loạn rồi, nếu còn tiến vào phong ấn Táng Cổ nữa, cũng không ai đoán được sẽ loạn thành thế nào, tỷ tỷ đánh cược không nổi, càng thua không nổi.

  - Đánh cược không nổi? Thua không nổi? Thiên Duyên tỷ tỷ, ngươi không cảm thấy tức cười sao? Ngươi chấp chưởng tình duyên trong thiên địa, dĩ nhiên nói cái gì là đánh cược không nổi, thua không nổi…

  - U U, ngươi hẳn phải biết lời tiên đoán kia.

  - Chỉ là tiên đoán mà thôi, nhưng các ngươi không cách nào khẳng định đó chính là hắn.

  - Nếu như là đúng thì sao đây?

  - Không thể nào, người kia không thể luân hồi.

  - Không thể nào, mọi người đều cho rằng không thể nào, không thể thì mặc không thể, nhưng không thể khiến trong lòng mọi người hết lo sợ, trong thiên địa này từ thủa hỗn độn sơ khai cũng chưa có chuyện gì là tuyệt đối, cũng không ai dám bảo đảm người kia nhất định sẽ không luân hồi, cho dù là thật sự, cho dù là tuyệt đối, mọi người cũng phải bóp chết tất cả những điều khả năng từ trong trứng nước.

  - Chỉ vì một chuyện không thể nào, liền muốn làm sát người vô tội sao?

  - Vì không có biện pháp nào khác, ai bảo người kia đáng sợ như vậy, chuyện xảy ra từ thời thượng cổ đến nay như vẫn còn rõ ràng trước mắt, không có ai hi vọng nó phát sinh thêm một lần nữa, chuyện này quả thật quá đáng sợ, giống như một cơn ác mộng.

  Cô gái áo trắng nhìn Mỹ U U một chút, hỏi:

  - U U, ngược lại ta thật ra đã quên hỏi ngươi một câu, vừa rồi ngươi như nổi điên lên làm gì? Tại sao phải liều lĩnh đi cứu hắn? Dĩ nhiên không tiếc tiêu hao lực lượng linh hồn của ngươi, tới áp chế hắn điên cuồng?

  - Ta… Ta cũng không biết, chỉ là nhìn thấy hắn điên cuồng, trái tim ta thấy đau nhói lên…

  - Đau nhói? Không thể nào chứ? Ngươi và hắn không có thiên duyên, cũng không có khả năng dính dáng gút mắc trong vận mệnh, càng không có nhân quả sai lầm, làm sao có khả năng đau nhói vì hắn?

  Cô gái áo trắng chấp chưởng tình duyên trong thiên địa, ai và ai có thien duyên, trọng thiên địa không có người nào hiểu rõ được bằng nào.

  - Ta cũng không biết… Ta chỉ muốn cứu hắn rời khỏi…

  - Hắn không đi được…

  - Trần… Trần Lạc học trưởng biết… Sẽ chết ở chỗ này sao?

  - Hôm nay hắn có thể chết hay không, cũng không ai biết.

  Cô gái áo trắng lại thở dài một tiếng.

  Mỹ U U nhìn Trần Lạc đang thổng khổ không chịu nổi ở phía dưới, nàng đau lòng vô cùng, vẫn lắc lắc cánh tay cô gái áo trắng, nói:

  - Thiên Duyên tỷ tỷ, van cầu tỷ đấy, cứu hắn được không? Van cầu tỷ đó.

  - U U, ta đã nói với ngươi bao nhiêu lần rồi, ta không cứu nổi hắn.

  - Ngươi có thể dẫn hắn rời khỏi thế giới này, có đúng hay không? Ngươi có thể!

  - Nha đầu ngốc, phong ấn Táng Cổ hiện thế có ý nghĩa rằng thiên địa bắt đầu động ác loạn, thế giới Huyền Hoàng là như vậy, những thế giới khác cũng cùng mtooj dạng, cùng lúc phong ấn Táng Cổ hiện thế tại thớ giới này, cũng dồn dập hiện thế ở những thế giới khác, ngươi nói xem phải dẫn hắn đến nơi nào? Phải nói lại một chút, coi như ta dẫn hắn tới thế giới khác, ngươi cho rằng thế là cứu được hắn sao? Vô dụng thôi.

  - Trong toàn bộ thiên địa có vô số thế giới, cũng không phải chỉ có một Trần Lạc là biến số không biết, trong thế giới khác cũng có người không biết, bọn họ đều không ngoại lệ, đều gặp phải vây quét, mặc dù đến một thế giới khác, Trần Lạc đồng dạng cũng không thể thoát khỏi, hơn nữa… Ở thế giới này, hi vọng sống sót của hắn lớn hơn nhiều so với ở những thế giới khác.

  - Thiên Duyên tỷ tỷ, ngươi nói là có ý gì?

  - Bởi vì thế giới này không chỉ có Trần Lạc là người không biết, đồng thời còn có một người khác.

  - Một người khác? Là ai?

  - Ma quân Thất Dạ!

  Cô gái áo trắng ngưng mày, rù rì nói :

  - Ở thế giới này, chí ít còn có một người đồng mệnh tương liên với hắn.

  - Ma quân Thất Dạ? Hắn… Hắn sẽ tới cứu Trần Lạc học trưởng sao?

  - Thất Dạ?

  Cô gái áo trắng bất đắc dĩ cười cười :

  - Tình huống của hắn lúc này sợ là không tốt hơn Trần Lạc bao nhiêu, thậm chí có khả năng càng bết bát hơn, cùng là người không biết, mọi người không hi vọng Trần Lạc tiến vào phong ấn Táng Cổ, tượng tự cũng không cho phép Thất Dạ tiến vào, những người này một người càng lợi hại hơn một người, một nười càng biến thái hôn một người, càng thần bí hơn, càng khiến người ta phải lo lắng hơn, hiện tại đã như vậy, nếu để cho bọn họ tiến vào phong ấn Táng Cổ, kết quả sẽ đến mức nào? Có thể nói bọn họ chính là loại người gây ra phong vân biến hóa.

  - Đặc biệt là Ma quân Thất Dạ kia, trong thiên địa có không ít đại năng giả vẫn muốn xóa bỏ hắn, kết quả hắn vẫn luôn trốn thoát, gia hỏa này vẫn du tẩu trong vô tận hải, chỉ bất quá lần này thì khác, coi như là hắn tự chui đầu vào lướt, biết rõ có đại năng giả ở đây vây quét Trần Lạc, hắn còn dám độc thân một mình xông đến, lần này có thể sống sót rời khỏi hay không, cũng là điều không thể biết trước, bất quá cũng phải nói, con người hắn đủ giảng nghĩa khí, xem như vì Trần Lạc dám đặt mình vào vòng nguy hiểm.

  - Đàn ông, bọn họ đúng là một đám sinh vật vọng động như thế, luôn chú ý cái gì gọi là nghĩa khí kia, kết quả không những không cứu nổi, trái lại còn treo thêm mạng nhỏ của mình tại đây, thật không hiểu sao đám nam nhân kia lại cứ thích như thế, Thất Dạ kia dám độc thân một mình mạo hiểm vì Trần Lạc, còn ba người Tần Phấn, Ngạo Phong và Lãnh Cốc vì bảo vệ Trần Lạc, đến hiện tại sinh tử không rõ, còn Trần Lạc vì ba người này cũng đang không tiếc điên cuồng, đại khai sát giới.
   
 10. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - U U, ngươi biết chuyện này là sao không? Đó chính là vân mệnh, cái gọi là nhân quả, ngươi nói nó là thực cũng các định là thực, ngươi nói đó là tính cách tạo nên vận mệnh cũng không sai, vận mệnh chính là như thế, thật thật giả giả, mờ mờ ảo ảo, hư hư thật thật khiến người ta nhìn không thấu, có đôi khi tự ngươi cho mình là nắm giữ vận mệnh bản thân, nhưng thật ra vận mệnh đang nắm giữ ngươi, có đôi khoi ngươi cho rằng vận mệnh trêu ngươi, nhưng thật ra là vận mệnh vẫn ở trong tay ngươi, có đôi khi ngươi chỉ muốn thoát khỏi vận mệnh, không biết là chính ngươi đang dựa vào vận mệnh, có đôi khi ngươi đón nhận vận mệnh, nhưng thật ra là đã thoát khỏi vận mệnh…

  Vùng biên hoang, bên trong kết giới đại tự nhiên bảy màu, Trần Lạc cúi đầu, song quyền nắm chặt, tựa như đang thống khổ không chịu nổi. Lúc này, bỗng nhiên một đạo màu máu bỗng nhiên xông lại, mọi người định thần nhìn lại, dĩ nhiên là Tịch Nhược Trần, hắn tựa hồ dùng hết sức bình sinh quát lên một tiếng thật lớn :

  - Trần Lạc! Ngươi đi chết đi!

  Dứt tiếng, một bàn tay vỗ mạnh tới đỉnh đầu Trần Lạc.

  Nhất thời khiến Trần Lạc phun ra một ngụm máu tươi.

  Thấy thế, Đồ lão tà lập tức trợn ngược hai mắt đỏ đậm, rít gào lên :

  - Tịch Nhược Trần, thằng nhãi con nhà ngươi, ngươi đang làm cái gì vậy!

  - Gia Cát Thiên Biên, ngươi còn lo lắng cái gì! Còn không mau nhân cơ hội giết hắn!

  Tịch Nhược Trần đánh một chưởng không thể giết được Trần Lạc, lập tức tìm gọi Gia Cát Thiên Biên hỗ trợ.

  Gia Cát Thiên Biên ngẩng đầu, nhưng không có dũng khí. Lúc này, Vạn Khuê, Mục Liên Sinh ở bên ngoài cũng xem chuẩn cơ hội, quát lên :

  - Nhanh! Hiện tại hắn đang giãy dụa trong điên cuồng, hoàn toàn không có ý thức! Mau ra tay giết hắn! Nhanh!

  - Nhãi con! Các ngươi dám động một cái, Đồ lão tà ta xin thề sẽ diệt cả nhà các ngươi!

  - Thiên Biên, mau ra tay, nhanh lên!

  Gia Cát Thiên Biên hít sâu một hơi, quát lớn lên một tiếng, không để ý linh hải nguy hiểm tán loạn, mạnh mẽ vận chuyển linh lực, một quyền oanh kích lên ngực Trần Lạc.

  Phốc! Trần Lạc lại phun ra một ngụm máu tươi.

  - Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên, ta chửi tổ tông nhà các ngươi! Hai thằng nhãi các ngươi chờ chết đi!

  Trước đó Đồ lão tà rất muốn Trần Lạc bố trí kết giới tự nhiên cứng rắn một chút, bởi vì có thể phòng ngừa những đại lão bá chủ kia xông vào, nhưng hiện tại lão lại hi vọng kết giới tự nhiên yếu ớt hơn một chút, bởi vì chính lão đang muốn xông vào làm thịt hai người Tịch Nhược Trần và Gia Cát Thiên Biên, nhưng hi vọng chỉ là hi vọng, cho dù lão toàn lực công kích, cũng không cách nào lay động được kết giới tự nhiên.

  Hai người Tịch Nhược Trần và Gia Cát Thiên Biên đều đã trọng thương, một kích như vậy dĩ nhiên tiêu hao hết toàn thân linh lực, nhưng vẫn không thể tru diệt được Trần Lạc, lúc này lại gọi những người khác tới hỗ trợ, cả đám hai mươi đến ba mươi thiên kiêu còn lại, bọn họ ngẩng đầu, thần tình khẩn trương, cực kỳ do dự. Khi Tiêu Vị Nhiên cắn răng một cái rồi đứng dậy, những người khác cũng đều đứng lên, đúng lúc này, đột nhiên cảm giác là lạ, phảng phất như thời gian đông lại, vạn vật đều tĩnh, tĩnh lặng hoàn toàn.  Khi vạn vật trở nên yên tĩnh, tĩnh lặng hoàn toàn, hai người Tịch Nhược Trần và Gia Cát Thiên Biên đánh lén Trần Lạc không thành công lập tức ý thức được không hay, cả hai sợ hãi đến thất kinh, trước tiên liên bứt thoát đi, nhưng chung quanh đã bị Trần Lạc bố trí kết giới đại tự nhiên, trốn có thể chạy được đến đâu? Cảm nhận được bá thế của Trần Lạc càng cường hãi, hai người đều cầu cứu với các đại lão bá chủ ở bên ngoài, nhưng các đại lão bá chủ ở bên ngoài lại không cách nào phá tan được kết giới đại tự nhiên bảy màu, chỉ đành cầu cứu với sứ giả Vân Đoan trong hư không.

  - Kính xin Tư Đồ đại nhân ra tay giúp đỡ.

  Trong hư không, Tư Đồ Nam thần thánh và nghiêm nghị móc ra một mặt thủy tinh to bằng lòng bàn tay, mặt thủy tinh khúc xạ ra ánh sáng màu trắng bạc, cũng không biết ánh sáng này có sức mạnh gì, khi khúc xạ xuống kết giới đại tự nhiên bảy màu lập tức phát sinh tiếng vang đùng đùng, sau đó rắc rắc xuất hiện đạo đạo khe hở, tựa như kết giới bảy màu không còn bao lâu nữa là sẽ tán loạn.

  Nhìn một màn này, không thể không khiến người ta cảm thán Vân Đoan đúng là Vân Đoan, chỉ một cái mặt thủy tinh bé bằng lòng bàn tay không ngờ có uy lực lớn đến như vậy, khúc xạ ra ánh sáng liền có thể lay động được kết giới đại tự nhiên bảy mày, phải biết rằng trước đó hơn mười vị Vu sư đại thần thông đồng thời động thủ công phá cũng không thể làm được.

  Theo thời gian kết giới bảy màu bắt đầu tan thành từng mảnh nhỏ, đám Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần và hai, ba mươi vị thiên kiêu còn lại không những không có vui vẻ, trái lại càng trở nên khẩn trương hơn, bởi vì bọn họ có thể cảm giác được rõ ràng bá thế trên người Trần Lạc càng lúc càng cường hãn, tựa hồ có dấu hiệu tỉnh táo.

  - Nhanh! Tư Đồ đại nhân, tên yêu nghiệt Trần Lạc này sắp tỉnh lại rồi! Mau cứu ta.

  Gia Cát Thiên Biên và Tịch Nhược Trần không thể nào tưởng tượng được, cũng không thể nghĩ ra được nếu Trần Lạc tỉnh lại sẽ phát sinh những chuyện gì, đặc biệt là Gia Cát Thiên Biên, hiện tại hắn rất hối hận vì sao vừa nãu nhất thời kích động nghe lời Tịch Nhược Trần hạ độc thủ với Trần Lạc, chỉ tiếc trên thế gian này không có thuốc hối hận, hắn cũng không có cách nào đảo ngược được thời gian.

  Theo bá thế càng lúc càng cường đại, Gia Cát Thiên Biên và Tịch Nhược Trần ở giữa vùng không gian vạn vật đều tĩnh, tĩnh lặng hoàn toàn, cả hai người giống như pho tượng muốn động cũng không thể động. Cùng lúc đó, Trần Lạc dĩ nhiên ngẩng đầu, một bộ thần tình lãnh khốc vô tình càng trở nên uy nghiêm đáng sợ hơn trước, một đôi mắt không còn là biển máu ngợp trời nữa, màu máu bên trong đã biến thành xám trắng, hắn giơ tay lau máu tươi trên khóe miệng, sau đó nhìn về phía Tịch Nhược Trần và Gia Cát Thiên Biên, cả hai từ lâu đã sợ đến hồn phi phách tán, muốn động không thể động, muốn hô không thể hô, trên mặt đều là hối hận.

  - Trần Lạc, có sứ giả Vân Đoan ở đây, còn không mau quỳ xuống nhận lấy cái chết.

  Thấy Trần Lạc tỉnh táo lại, các đại lão bá chủ lập tức lên tiếng quát mắng.

  - Tội đồ Trần Lạc, ta chính là Tư Đồ Nam sứ giả của Vân Đoan, phụng mệnh hạ phàm thẩm phán ngươi, ngươi đã biết tội của mình hay chưa?

  Âm giọng Tư Đồ Nam trang nghiêm, đầy rẫy khí tức thần thánh.

  Hách Thiên Nhai cũng truyền âm tới, nói:

  - Trần Lạc, không thể giét Tịch Nhược Trần và Gia Cát Thiên Biên, bọn họ là bùa bảo đảm sinh tồn của ngươi, nếu ngươi giết hai người bọn họ, những người bên ngoài này cũng không còn điều gì kiêng kỵ, chắc chắn sẽ không tiếc tất cả chém giết ngươi.

  Trần Lạc thờ ơ không có trả lời, ngay cả nhìn cũng không buồn liếc mắt bọn họ một cái, một bàn tay trực tiếp kéo đầu Tịch Nhược Trần rơi xuống.

  - Nghịch đồ! Ngươi dám!

  Tư Đồ Nam lớn tiếng quát lên.
   
 11. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Trần Lạc không có nghe, cũng không có dừng, vô thanh vô tức lại kéo đầu Gia Cát Thiên Biên xuống, hắn dùng hành động một lần nữa chứng minh một chuyện, trên thế giới này, chỉ có chuyện hắn nguyện ý làm hay không làm, không có việc hắn dám hay không dám, dù cho đối mặt là Vân Đoan cũng là như vậy.

  Tư Đồ Nam giận dữ, dù cho hắn nắm giữ linh bảo lợi hại, muốn trong thoáng chốc phá vỡ kết giới đại tự nhiên bảy màu này cũng không phải chuyện dễ, đừng nói chỉ là một cái linh bảo, cho dù Vân Đoan chấp chưởng bản nguyên thế giới cũng không cách nào can thiệp vào đại tự nhiên, điều này cũng giống như thời gian và không gian, trong thời gian có không gian, trong không gian có thời gian, thế nhưng ai cũng không thể có biện pháp can thiệp được vào.

  Tư Đồ Nam vung tay lên, quát:

  - Phán quyết giả nghe lệnh, phá kết giới tự nhiên cho ta!

  Hai tên phán quyết giả thân cao chín thước mặc đầy áo giáp, cầm đại đao trong tay từ trên trời giáng xuống, trong đó có một tên phán quyết giả dùng hai tâm cầm đại đao nâng lên đỉnh đầu, một đao chém xuống, khí thế như cầu vồng, bài sơn đảo hải, không hề ẩn chứa nửa phần linh lực, tựa như thuần túy là sức mạnh thân thể, nhưng dù vậy, trăm vạn người trong sân không ai dám xưng có thể đỡ được một đao kia, ngay cả những đại lão bá chủ cũng không dám khoe khoang, bởi vì bọn hắn nhìn ra được một đao kia thực sự mạnh mẽ, giống như một loại sức mạnh tuyệt đối.

  Ầm! Hai tên phán quyết giả đồng loạt rat ay, cầm đại đao trong tay chém xuống kết giới đại tự nhiên bảy màu làm phát sinh những tiếng răng rắc kịch liệt. Kết giới đại tự nhiên bảy màu bị chém ra hai đạo khe hở, bất quá rất nhanh, chỉ thấy Trần Lạc vung tay lên, kết giới bảy màu đã ngưng tụ lại một lần nữa.

  Ầm! Phán quyết giả tiếp tục vung đao chém xuống, mỗi một lần chém xuống đều có thể chém ra một đạo khe nứt, nhưng trong nháy mắt đều bị Trần Lạc ngưng tụ lại.

  - Động thủ! Mọi người đoàn vinh quang Già Lam nghe lệnh, động thủ cho ta! Ta muốn yêu nghiệt Trần Lạc này chết không có chỗ chôn.

  Trước đó sở dĩ những đại lão bá chủ này không có ra lệnh cho mọi người động thủ là vì các đoàn trưởng và trưởng lão đoàn vinh quang đều còn sống, đám thiên kiêu nội viện Trung Ương và Lang gia cảnh địa cũng đều sống sót, nhưng hiện tại theo việc Tịch Nhược Trần và Gia Cát Thiên Biên nối tiếp nhau bị giết, bọn họ cũng không còn bận tâm bất luận điều gì, cho dù bên trong còn có hơn hai mươi vị thiên kiêu học phủ Trung Ương còn sống, nhưng đấy chỉ là người của một phía học viện Trung Ương, vì tru diệt Trần Lạc, bọn họ cũng không cần quản nhiều như vậy, ngay cả đám đại lão nội viên Trung Ương cũng không hề chần chừ, lệnh cho các đoàn vinh quang tương ứng của học phủ bắt đầu động thủ, hiển nhiên trong số những thiên kiêu này, bọn họ chỉ quan tâm đến Tịch Nhược Trần và Gia Cát Thiên Biên, hiện tại cả hai vừa chết, vì muốn tru diệt Trần Lạc, bọn họ không hề bận tâm đến việc giết chết hơn hai mươi vị thiên kiêu trong đó.

  Đám đại lão khắp các thế lực đều hạ lệnh, mọi người dồn dập động thủ, vô số công kích điên cuồng kéo tới, linh quyết lẫn linh bảo đầy trời. Tuy rằng kết giới đại tự nhiên bảy màu rất cường đại, nhưng cũng không thể chống đỡ được nhiều công kích như thế, trong khoản khắc liền tan thành mây khói. Nhưng trong nháy mắt tán loạn đó, lại bị Trần Lạc một lần nữa ngưng tụ thành.

  Ầm ầm ầm! Hai tên phán quyết giả điên cuồng vung đao, các vị đại lão bá chủ điên cuồng thi triển đại thần thông, vùng biên hoang tụ tập trăm vạn người lúc mới đầu vẫn chưa có bao nhiêu người động thủ, nhưng theo thời gian qua đi, càng lúc càng có nhiều người bắt đầu động thủ. Đây chính là cái gọi cây đổ bầy khỉ tan, chuông vỡ vạn người nện.

  Trần Lạc không phải đại thụ, cũng không phải là chuông vỡ, nhưng sự hiện hữu của hắn quá mức nghịch thiên, linh tượng khủng bố che kín bầu trời, biến dị chi linh hung tàn cuồng bạo, bá thế vạn vật đều tĩnh, tĩnh lặng hoàn toàn, còn nắm giữ pháp tắc đại tự nhiên, không có ai hi vọng trên thế giới mình sinh tồn có tồn tại một kẻ nghịch thiên như thế, đúng vậy, không ai đồng ý, hiện tại mọi người đều hi vọng Trần Lạc chết đi.

  Công kích đầy trời, ánh sáng đầy trời, lít nha lít nhít, đấm không hết, nhưng mưa rơi rào rạt không ngừng không ngớt.

  Một màn này quả thực điên cuồng, đúng là hiếm thấy trong suốt kim cổ, nhìn trong vạn năm lịch sử, chưa từng có tình cảnh đồ sộ cỡ trăm vạn người cùng nhau động thủ công kích một người, hơn nữa người bọn họ muốn giết cũng không phải là những vị Vu hành giả nhập thánh siêu phàm, cũng không phải những vị Trận hành giả lật tay thành trời xoay tay thành đất, càng không phải lão Vu yêu tội ác tày trời, người bọn họ muốn giết chỉ là một thanh niên cỡ hai mươi tuổi, bất quá chỉ là một Vu sư cao cấp mà thôi.

  Một màn này nhất định phải được ghi vào trong sách sử kim cổ, còn Trần Lạc cũng nhất định trở thành một yêu nghiệt điên cuồng nhất trong linh sử.

  Giờ khắc này, hai tay người thanh niên áo lam kia vẫn múa tung bay, điên cuồng ngưng diễn một tầng lại một tầng kết giới tự nhiên, ánh sáng bảy màu điên cuồng tỏa ra, tùy ý diễn biến bên trong Âm Dương Ngũ Hành, đối mặt với trăm vạn người điên cuồng công kích, hắn không kinh không sợ, vẫn lẳng lặng đứng ở đó, tựa như một người giữ quan vạn người khó phá, kết giới đại tự nhiên bảy màu hết tan lại ngưng tụ, ngưng tụ lại tán loạn, nhiều lần như vậy không khỏi không khiến người ta kinh ngạc tán thán pháp tắc tự nhiên thần kỳ và cường đại, nắm giữ pháp tắc tự nhiên quả thực giống như một vị thần không cách nào có thể lay động, chỉ bất quá càng là như vậy, cả trăm vạn người càng công kích điên cuồng hơn, bởi vì Trần Lạc càng mạnh, bọn họ càng không chứa nổi hắn.

  Hách Thiên Nhai, Đồ lão tà nỗ lực ngăn cản như phát rồ, nhưng đáng tiếc đều vô dụng, cho dù tu vi bọn họ một người mạnh hơn một người, nhưng căn bản không thể ngăn cản nổi công kích của cả trăm vạn người.

  - Phải làm sao bây giờ? Xem ra Trần Lạc không còn kiên trì được bao lâu nữa.

  Ngụy đại tổng quản cũng là dạng người sành sỏi nhiều va chạm, nhưng với trường hợp của ngày hôm nay, hắn ngay cả nằm mơ cũng chưa từng mơ thấy qua, hơn nữa hắn cũng nhìn ra được, theo việc càng lúc càng có nhiều người bắt đầu động thủ, tốc độ ngưng tụ kêt giới tự nhiên đã xa xa không còn theo kịp tốc độ tán loạn.

  - Con mắt Trần Lạc…

  Hách Thiên Nhai phát hiện hai mắt Trần Lạc không biết từ lúc nào, từ chỗ màu đỏ đậm đã biến thành màu xám, đó là một loại màu xám tĩnh mịch vô biên, cũng là một loại màu xám hoang vu, tịch liêu và tràn ngập hủy diệt, khiến linh hồn Hách Thiên Nhai không khỏi run rẩy lên, tựa như ý thức được điều gì, rù rì nói:

  - Điên cuồng, Trần Lạc đã triệt để điên cuồng, hơn nữa còn mắt của hắn, ông trời ạ, chẳng lẽ là…
   
 12. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Ầm ầm ầm… Lôi vân cuồn cuộn trên hư không điên cuồng đề xuống, Hách Thiên Nhai biến sắc, lúc này mới chợt nhớ tới Trần Lạc đã sớm bố trí vô số sấm sét màu tím vàng trên hư không, bèn vội vàng thả người nhảy lên, sử dụng toàn bộ sức lực dồn vào tiếng hét thật lớn:

  - Dừng tay! Các ngươi đang tự chui đầu vào rọ đó! Trần Lạc nắm giữ pháp tắc đại tự nhiên, giết các ngươi quả thực dễ như trở bàn tay! Các ngươi đang làm chính là tự đi tìm cái chết!

  Đã muộn, tất cả mọi thứ đều đã muộn.

  Trần Lạc đình chỉ ngưng diễn, thân thể đột nhiên phóng lên khỏi mặt đất, xông thẳng phía chân trời, một đôi mắt màu xám tràn ngập tĩnh mình nhìn xuống trăm vại người tại biên hoang, hai tay vung lên hai bên, phẫn nộ quát lớn:

  - Nếu các ngươi đã muốn chết, vậy ta liền thành toàn cho các ngươi, chết hết toàn bộ cho ta, ai cũng không thể sống.

  Trong hư không, mây đen dày đặc lấp lóe sấm vang chớp giật,vô số tia sấm sét màu vàng kim đua nhau đánh xuống.

  Đoàng đoàn đoàng…

  Sấm sét màu vàng kim chen chúc nhau đánh xuống, người tu vi nhỏ yếu bị sấm sét đánh xuống cho tan xương nát thịt, người có tu vi mạnh hơn một chút cũng bị sấm sét đánh cho chân tay đứt lìa, cho dù là người có tu vi cường hãn cũng bị đánh cho miệng mũi phun máu. Trong lúc nhất thời, cả vùng biên hoang giống như biến thành địa ngục trần gian, máu chảy thành sông, tùy ý có thể thấy những đoạn chân tay đứt vụn, tiếng gào khóc, tiếng kêu rên vang lên không dứt bên tai.

  - Yêu ma! Trần Lạc, tên yêu ma nhà ngươi chết không được tử tế!

  - Ma! Ngươi là tên yêu ma tội ác ngập trời.

  Trần Lạc vẫn đứng trong hư không, căm tức nhìn xuống, lẫm liệt hét lên :

  - Các ngươi giết ta là chính nghĩa, còn ta phản kháng lại là yêu ma? Đúng đều là của các ngươi, còn sai cũng do các ngươi nói, thiên hạ nào có chuyện tốt như thế, nếu các ngươi đã nói ta là ma, vậy hôm nay ta liền thành ma một hồi cho các ngươi thấy.

  Ầm ầm ầm… Lại một đợt sấm sét màu vàng tím chen chúc nhau đánh xuống.

  Vô số sấm sét màu tím vàng đánh xuống lít nha lít nhít như mưa lửa tầm tã, cuồng phong cuốn sạch lấy mây đen rồi gào thét tới, trời đông giá rét giáng lâm, đóng băng ngàn dặm, tựa như gió như lửa như sấm sét như điện giật, cái gì là pháp tắc đại tự nhiên, đây cũng là nó, cái gì là tai nạn đại tự nhiên, đây cũng là nó, toàn bộ vùng biên hoang, trăm vạn người đang nhận lấy thẩm phán của Trần Lạc.

  Lạc gia giận, thiên hạ khóc, một niệm như ma, bá đạo tùy tiện, tức giận ngợp trời. Lúc này, tình cảnh trước mặt, chỉ có dùng từ địa ngục nhân gian mới có thể giải thích hoàn mỹ câu nói kia.

  Ngươi nói hắn là Phật, hắn nguyện ý cứu lê dân, ngươi nói hắn là Ma, hắn liền tận diệt muôn dân, không biết đã chết bao nhiêu người, cũng không biết đã tổn thương bao nhiêu người, phóng tầm mắt ra nhìn, cả vùng biên hoang đã hóa cảnh máu chảy thành sông, khắp nơi đều là thi thể.

  - Yêu nghiệt! Chịu chết đi!

  Đại lão bá chủ thế lực khắp nơi đều tức giận tới mù quáng, thiên tân vạn khổ hao tổn lượng lớn tâm huyết bồi dưỡng ra những thiên kiêu, lúc này bị diệt sạch, hiện tại ngay cả những đoàn vinh quang dốc sạch tâm huyết gây dựng không biết bao nhiêu năm tháng cũng tổn thất nặng nề, điều này khiến cho bọn họ mất đi toàn bộ lý trí, thi triển đại thủ đoạn, thần thông điên cuồng vây công Trần Lạc.

  Đúng như trước đó Hách Thiên Nhai đã nói, tuy rằng Trần Lạc nắm giữ pháp tắc đại tự nhiên, nhưng chỉ là pháp tắc Biến, dù diễn biến ra công kích có quy mô lớn, nhưng vẫn không thể làm gì được Vu sư đại thần thông, linh tượng hắn dù rất khủng bố, biến dị chi linh cuồng bạo, nhưng dù sao thời gian tu hành còn quá ngắn, bất kể là linh tượng che kín bầu trời hay biến dị chi linh siêu thoát đại tự nhiên đều chưa trưởng thành, dù cho có một thân linh lực thông thiên, nhưng tu vi bất quá vẫn chỉ là Vu sư cao cấp, chưa bao giờ tu luyện thần thông, cũng không cách nào phát huy ra linh lực một cách hoàn mỹ, đối với Vu sư đại thần thông mà nói, một thân linh lực của hắn cũng giống như thứ trâu bò mà thôi.

  Huống chi vây quét hắn không chỉ có mấy chục vị Vu sư đại thần thông, đồng thời còn có hai vị phán quyết giả đến từ Vân Đoan, oai một đao có thể chém chết thần thông. Thế nhưng, không chỉ có vậy, trong trăm vạn người tụ tập ở biên hoang, tuy có nhiều người chết người trọng thương, nhưng còn có lượng rất lớn cao thủ không có bị thương, bọn họ bố trí tốt trận pháp, tụ tập lại một chỗ rồi trốn bên trong trận, ngăn cản tai nạn đại tự nhiên, dùng linh thức tập trung Trần Lạc, đánh ra một đạo lại một đạo công kích.

  Dưới tình thế như vậy, Trần Lạc bị đánh căn bản không hề có lực hoàn thủ, đám người Hách Thiên Nhai, Đồ lão tà có tâm tương trợ, nhưng song quyền khó địch bốn tay, không những không thể giúp được Trần Lạc, trái lại ngay cả bọn hắn cũng rơi vào trong vòng vây quét.

  Trần Lạc đã chảy xuống không biết bao nhiêu là máu, trên người cũng không biết có bao nhiêu vết thương, hắn vẫn đang kiên trì như trước, gầm thét lên, chém giết, điều này không khỏi khiến người ta hoài nghi linh lực hắn đến tột cùng là khổng lồ cỡ nào? Vì sao đánh loạn một lúc lâu như vậy, linh lực vẫn phảng phất như cuồn cuộn không ngừng, vung tay bất tận. Càng khiến người ta cảm thấy kinh nghi không chỉ điều này, còn vì Trần Lạc bị vây diệt lâu như thế, không biết chịu phải bao nhiêu công kích, hắn vẫn còn có thể kiên trì, nếu đổi lại là bất cứ người nào, chu dù là Vu hành giả e là cũng sớm chết từ lâu rồi.

  - Tội đồ! Chịu chết đi!

  Hai tên phán quyết giả thân cao chín thước dùng hai tay giơ đồ đao, từ hai bên trái phải chém tới, một đạo chém xuống giống như sức mạnh tuyệt đối, bàng bạc bá đạo, tựa như chặt đứt giữa trời, cũng như chém nứt đại tự nhiên, không người dám ngăn cản, cũng không ai có thể ngăn cản.

  Nhưng, không ai dám ngăn cản, cũng không có nghĩa là Trần Lạc không dám, không người nào có thể ngăn cản, cũng không có nghĩa là Trần Lạc không thể.

  Có điều công kích tới không chỉ là đồ đao của hai vị phán quyết giả, đồng thời còn có đại thần thông của mấy chục vị lão đại bá chủ, cùng với vô số vinh quang giả tụ tập tại vùng biên hoang. Tuyệt đối là đồ đao chém tới từ hai bên, mấy chục thần thông từ bốn phía, các loại linh quyết đánh tới từ tám phương.

  Trần Lạc đã biến thành người máu, hắn không tránh không né, quát lên một tiếng chói tai, linh tượng che kín bầu trời trong lôi vân cuồn cuộn giữa hư không cũng gầm thét lên, vung vẩy hai tay, đập về phía hai tên phán quyết giả, biến dị chi linh siêu thoát khỏi đại tự nhiên muốn nổ tung lên, dung nham cuồng bạo sôi trào dưới chân hắn.

  Ầm ầm một tiếng triệt hưởng, kinh thiên động địa, sóng chấn động mạnh mẽ lan tràn trong hư không giống như không gian đột nhiên sụp đổ, cắn nuốt linh khí, lôi kéo đại tự nhiên cuồn cuộn phun trài về bốn phương tám hướng.
   
 13. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Khiến tất cả mọi người cảm thấy khó tin nổi chính là, hai vị phán quyết giả cao lớn, thêm vào mấy chục vị Vu sư đại thần thông, còn có vô số Đại Vu sư cùng nhau động thủ dĩ nhiên không thể giết chết Trần Lạc, chỉ thấy hai tay của hắn chăm chú nắm chặt đại đao của hai vị phán quyết giả, khắp người dĩ nhiên không phân biệt được là máu hay dung nham, khuôn mặt không ngừng trắng bệch, trong thần sắc không có chút sợ hãi, chỉ có là vô số bá đạo và tùy tiện, vầng trán nhăn tít lại nhưng là tùy tiện, hàm răng nghiến chặt nhưng là kiệt ngạo, đôi mắt màu xám gắt gao nhìn chằm chằm, đó là tĩnh mịch, tóc múa tung bay chính là giận giữ ngợp trời, cũng chính là ý chí bất diệt, là vô tận sát khí.

  Trần Lạc không có chết, nhưng cũng chỉ là không chết mà thôi, hắn vẫn bị đánh cho thất khiếu chảy máu, da thịt nứt toác, thân thể lơ lửng trong lôi vân cuồn cuộn giữa hư không, linh tượng khủng bố che kín bầu trời cũng trở nên như ẩn như hiện, màu đỏ trên người và yên vụ mầu trắng bao phủ xung quanh cũng không còn nồng nặc, trở lên mơ hồ, ai cũng có thể nhìn ra, Trần Lạc đã là cung giương hết đà, tuy hiện tại còn chưa chết, nhưng đã cách cái chết không xa, có thể nói chết chỉ là vấn đề thời gian.

  - Nhận lấy cái chết!

  Hai vị phán quyết giả cùng ra tay rút đao, đồng thời lại xuất đao.

  Cùng lúc đó, mấy chục vị Vu sư đại thần thông cũng ý thức được Trần Lạc không còn kiên trì được bao lâu, quát lên:

  - Yêu nghiệt này đã là cung giương hết đà, không còn chống đỡ được bao lâu, mọi người cùng nhau động thủ, tru diệt hắn!

  Đang khi hai tên phán quyết giả xuất đao, trong khi hơn chục vị Vu sư đại thần thông đang muốn một lần nữa thi triển đại thần thông, khi những người đang trốn trong trận pháp ở vùng biên hoang muốn một lần nữa phát động công kích, một tiếng long ngân nổ vang tại phía chân trời.

  Ngao! Một tiếng rồng ngâm vang vọng, nối liền đất trời, làm kinh sợ linh hồn của hết thảy những người nơi đây. Đúng vậy, là hết thảy mọi người, khi nghe thấy tiếng rồng ngâm đều không khỏi khẽ run lên, giống như lúc bọn họ sợ hãi, bất ngờ thấy một con quái vật màu xám không biết chui ra từ chỗ nào, quấn vòng quanh người Trần Lạc, xoay tròn đi lên.

  Quái vật khổng lồ này có chiếc đầu như đầu trâu, sừng như sừng lộc, mắt như mắt tôm, tai như tai voi, lưỡi và bụng như rắn, lân vảy như cá, trảo như phượng, tay như hổ, lưng có chín chín tám mươi mốt vảy, thanh âm như chuông đồng, bên cạnh miệng có râu, dưới cằm có minh châu, chỗ cỏ họng có nghịch lân.

  Đây là một con rồng, một con long linh cao chín chín tám mươi mốt thước, đầu rồng hung thần ác sát, một đôi mắt xám với con ngươi màu máu, nhếch miệng hống lên một tiếng chảy ra long tiên. Khi con long linh này xuất hiện, mọi người đều cảm giác được linh hồn bản thân đang bị uy hiếp, loại cảm giác giống như dê vào miệng cọp, phảng phất như bất cứ lúc nào cũng có thể bị nuốt chửng, đặc biệt là long tiên chảy ra từ miệng long linh, giống như con long linh này từ lâu đã thèm nhỏ dãi với linh hồn bọn họ.

  Mọi người đều nhìn ra được, con long linh này giống như đang thủ hộ Trần Lạc. Chỉ là bọn họ không hiểu được, Trần Lạc rõ ràng không có ngưng tụ linh thể, tại sao lại có linh vật thủ hộ? Hơn nữa còn là một con long linh hung thần ác sát như thế?

  - Yêu nghiệt, ngươi đã không còn kiên trì được bao lâu nữa, thức thời quỳ xuống nhận lấy cái chết, may ra còn có thể lưu lại cho ngươi được chết toàn thây.

  - Hừ, yêu nghiệt, hiện tại linh tượng và biến dị chi linh của ngươi đều bắt đầu suy nhược, cho dù ngươi có long linh thủ hộ, hôm nay chắc chắn vẫn phải chết!

  Trong hư không, long linh màu xám như hung thần ác sát thủ hộ cho Trần Lạc, một đôi mắt xám có con ngươi màu máu gắt gao nhìn chằm chằm mọi người khắp bốn phương tám hướng xung quanh, tựa như chỉ cần có người nào dám động, nó sẽ không chút do dự cắn nuốt linh hồn đối phương, không có ai hoài nghi, mọi người đều có loạn cảm giác này, ngay cả hai vị phán quyết giả đến từ Vân Đoan cũng không ngoại lệ, chỉ đứng yên ở đó, cầm đại đao trong tay, không dám vung lên.

  - Lạc tiểu tử! Ngươi sao thế?

  Mấy người Đồ lão tà, Hách Thiên Nhai cũng đứng ở không xa, vừa nãy bọn họ vì trợ giúp Trần Lạc nên cũng ra tay đọ sức với những vị đại lão bá chủ kia, vốn là muốn xem tình huống Trần Lạc một chút, nhưng lúc này thấy con long linh kia, đám người Đồ lão tà lập tức bỏ đi suy nghĩ này.

  Lúc này, sứ giả Vân Đoan Tư Đồ Nam đứng trong hư không, cất giọng thần thánh, quát lên:

  - Tội đồ Trần Lạc, ta lệnh cho ngươi quỳ xuống nhận lấy cía chết, như thế còn có thể lưu lại linh hồn, nếu như còn dám phản kháng, ta liền thỉnh cầu Vân Đoan hạ xuống thiên phạt, thẩm phán linh hồn ngươi tán loạn.

  Nói rồi, Tư Đồ Nam đưa hai tay giơ lên một thanh kiếm nhỏ, chính là Thẩm Phán Chi Gián, có thứ đồ chơi này liền có thể xin Vân Đoan hạ xuống thẩm phán, thẩm phán của Vân Đoan tự nhiên rất đáng sợ, trong vạn năm lịch sử kim cổ đã có không ít linh hồn lão Vu yêu bị Vân Đoan thẩm phán thiên phạt cho tán loạn biến mất. Thân thể chết rồi, nếu là có đại tạo hóa thì còn có thể tiếp tục dùng linh hồn tu luyện, nhưng nếu linh hồn tán loạn, đó chính là chết không còn lại chút gì.

  Cho đến lúc này, đám đại lão có mặt ở đây mới hiểu được, lần này Vân Đoan đến đây, mục đích chủ yếu e là vì linh hồn Trần Lạc, nếu không cũng sẽ không chờ cho đến bây giờ, chỉ là Tư Đồ Nam vì còn kiêng nể mặt mũi, cũng có thể là đánh giá thấp thực lực Trần Lạc, đánh giá thấp độ cường hãn của Trần Lạc, giống như không nghĩ tới Trần Lạc có thể chống đỡ được đến lúc này.

  Đám người Hách Thiên Nhai, Đồ lão tà liếc mắt nhìn nhau, trong lúc nhất thời cũng không biết nên làm thế nào cho phải, cứu Trần Lạc sao? Hiển nhiên bọn họ không có năng lực làm như thế, còn khuyên Trần Lạc đầu hàng? Tạm thời không nói có thể khuyên bảo được hay không, mặc dù có khuyên bảo được, lẽ nào cứ như thế tùy ý nhìn Vân Đoan thu gặt linh hồn Trần Lạc?

  Nơi đó, Trần Lạc được long linh thủ hộ, hắn nắm chặt song quyền, yên vụ đỏ thẫm trên người đang tiêu tán từng giẹt, máu tươi theo hai chân nhỏ xuống, khi hắn ngẩng đầu lên, một đôi con ngươi tràn ngập tĩnh mình quét ngang ra, nhìn lướt qua khuôn mặt của từng người nơi đây, khi nhìn vào đôi mắt đó, các đại lão bá chủ đều ngẩn ra, tận sâu trong lòng không hiểu sao sinh ra một vệt sợ hãi.

  - Yêu nghiệt! Linh tượng và biến dị chi linh của ngươi đều đang bắt đầu tán loạn, tuy rằng ngươi nắm giữ phá tắc đại tự nhiên, nhưng căn bản không làm gì được chúng ta, thức thời quỳ xuống nhận lấy cái chết.

  Nói lời này chính là Mục Liên Sinh của nội viện Trung Ương, đánh loạn dến lúc này, không biết tại sao khiến hắn càng đánh càng thấy sợ sệt, đặc biệt là hiện tại Trần Lạc có một con long linh như hung thần ác sát thủ hộ, điều này khiến trong lòng hắn càng thêm hốt hoảng.
   
 14. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Còn may là có sứ giả Vân Đoan ở đây, nếu không hắn đúng là không dám tiếp tục ở lại, chỉ bởi vì sức sống Trần Lạc này quá mức ngoan cường, có đánh thế nào cũng không chết, người như thế thực đáng sợ đến cực điểm.

  - Trả lại đồ vật cho ta!

  Trần Lạc đột nhiên mở miệng, âm thanh không lớn, khàn khàn tĩnh lặng, nhưng truyền vào trong tai khiến linh hồn người ta run rẩy. Chỉ là không ai biết vì sao hắn nói vậy, trả lại đồ vật cho hắn là sao? Hắn đang nói chuyện với ai? Không có ai biết, mọi người đều kinh nghi không rõ.

  Chỉ thấy hắn ngẩng đầu nhìn bầu trời, quát lên :

  - Trải lại tinh thần chi hồn cho ta!

  Tinh thần chi hồn? Có ý gì? Chẳng lẽ Trần Lạc còn nắm giữ thứ đồ vật khủng bố như tinh thần chi hồn? Hắn đang đòi ai?

  - Đường! Bỉnh! Nhiêm! Trả lại tinh thần chi hồn cho ta!

  Đường Bỉnh Nhiêm? Trong thiên hạ Ngũ y có một Nhiên y Đường Bỉnh Nhiêm? Lẽ nào nàng lấy cắp tinh thần chi hồn của Trần Lạc? Mọi người đều có chút phát mộng, bọn họ không biết Trần Lạc nắm giữ tinh thần chi hồn, càng không biết tinh thần chi hồn còn có thể bị người ta lấy cắp? Hơn nữa người lấy cắp còn là Đường Bỉnh Nhiêm, một trong năm nữ nhân thần bí nhất trong thiên hạ đương thời.

  - Giao ra đây!

  Thanh âm Trần Lạc đột nhiên trở nên cuồng bạo, hắn cuồng bạo khiến hư không một lần nữa nổi lên lôi vân cuồn cuộn, linh tượng che kín bầu trời một lần nữa gầm thét lên, mặt đất run rẩy kịch liệt. Lần này không có núi lửa bạo phát, nhưng cả vùng đất đang bốc lên khói trắng cuồn cuộn.

  - Nếu ngươi đã không trả, vậy ta liền thiêu đốt lực lượng tinh thần, một mồi lửa đột sạch đại tự nhiên nhà ngươi.

  Không có ai biết nơi đây Trần Lạc đến tột cùng là đang làm gì, hành vi của hắn khiến người ta hoàn toàn không thể nào hiểu được, không hiểu vì sao hắn lại yêu cầu Đường Bỉnh Nhiêm trả lại tinh thần chi hồn, càng không rõ ràng lắm hắn nói thiêu đốt lực lượng tinh thần là cái gì, đốt cháy đại tự nhiên là sao. Phàm là Trận sư căn bản đều rõ ràng lực lượng tinh thần có thể nhóm lửa, bất quá không thể nghi ngờ việc này không khác gì tự sát, lực lượng tinh thần phải tích lũy qua ngày ngày minh tưởng, chậm rãi tăng trưởng ngày này qua ngày khác, nhưng khi ngươi nhóm lửa lên, lực lượng tinh thần ngươi minh tưởng suốt mười năm có thể bị đốt sạch trong nháy mắt, sẽ không có Trận sư nào đi làm như vậy, bởi một khi tự nhóm lửa lực lượng tinh thần, trên căn bản sẽ trở thành phế nhân.

  Đương nhiên, khiến người ta khó hiểu nhất, cũng khiến người ta không thể nghĩ ra, thiêu đốt lực lượng tinh thần thì có liên quan gì đến đại tự nhiên? Chuyện này căn bản giống như là hai việc hoàn toàn không có liên hệ, cho dù ngươi có thiêu đốt hết sạch lực lượng tinh thần của mình cũng không thể đốt được đại tự nhiên chứ? Chuyện như thế quả thực chưa từng nghe thấy, dù cho Trần Lạc ngươi nắm giữ pháp tắc đại tự nhiên, chỉ sợ cũng không cách nào đốt cháy được đại tự nhiên.

  Vậy mà, khi mọi người ở đây còn đang kinh nghi, một màn quỷ dị xẩy ra, giữa không trung bắt đầu không hiểu vì sao phát sinh những tiếng đùng vang như không khí phát nổ, càng như tiếng pháo, vừa mới bắt đầu chỉ thấy trong vòng mười thước lấy Trần Lạc làm trung tâm, qua giây lát đã lan tràn lên đến mấy trăm thước.

  Các đại lão bá chủ vây xung quanh Trần Lạc chỉ cảm thấy là lạ, sắc mặt âm tình bất định, lập tức dùng linh thức tra xét, vừa mới chậm rãi tra xét liền nhất thời sợ hãi tới suýt nữa la lên thất thanh, bởi vì bọn họ nhận thấy được các loại nguyên tố đại tự nhiên và Âm Dương Ngũ Hành xung quanh mình đều rối loạn, loại rối loạn này không phải sai loạn, càng giống như nước nóng bị đun cho sôi trào, thật sự tựa như hỏa diễm đang bắt đầu thiêu đốt đại tự nhiên.

  Ông trời ạ!

  Sắc mặt các vị bá chủ khó coi đến cực điểm, khi một lần nữa nhìn về phía Trần Lạc, ánh mắt đều trở nên cổ quái, trong cái cổ quái này còn chen lẫn khiếp sợ và sợ hãi, bọn họ biết Trần Lạc này rất yêu nghiệt, cũng quá quỷ dị, không những nắm giữ linh tượng che kín bầu trời, còn nắm giữ biến dị chi linh siêu thoát khỏi đại tự nhiên, càng nắm giữ pháp tắc đại tự nhiên, hiện tại càng kỳ quái hơn, hắn còn nắm giữ bản lĩnh thiêu đốt đại tự nhiên?

  Những đại lão bá chủ này có ai không tu luyện đến mấy trăm năm, kiến thức đều là dạng uyên bác, là những người từng trải qua vô số chuyện đại sự, nhưng đối diện với một màn phát sinh nơi đây, mỗi một người chỉ cảm thấy da đầu mình đang tê dại, tim gan nhảy loạn, linh hồn run rayary, cho dù đốt cháy đại tự nhiên không cách nào tạo thành tương tổn gì với bọn hắn, thế nhưng chuyện này lại đáng sợ đến cực điểm, chỉ nghĩ đến thôi đã thấy khủng bố vô cùng, khi chân chính phát sinh càng thêm khiến người ta sợ sệt.

  - Trả lại cho ta!

  Trần Lạc được long linh màu xám thủ hộ bên trong, song quyền nhấc lên, ngửa mặt lên trời thét dài, trong lúc nhất thời, đại tự nhiên tại khắp vùng biên hoang phảng phất như đều bị thiêu đốt, những tiếng bùm giòn giã vang lên đầy trời, nghe vào khiến trong lòng người ta sợ hãi.

  Đột nhiên, trong hư không truyền đến một tiếng cười quái lạ, trong tiếng cười đều là hận ý và phát điên!

  - A! Tiểu tướng công… Ngươi… Ngươi điên thật rồi! Được… Ha ha… Được lắm, ngươi chờ chết đi, ta biết… Ta sẽ tận mắt nhìn ngươi chết… Đồ điên… Hừ!

  Lẽ nào đây là thanh âm Đường Bỉnh Nhiêm? Hẳn là thế đi, cho dù Đường Bỉnh Nhiêm không có hiện thân, nhưng các đại lão nội viện Trung Ương đều nghe ra được đây là thanh âm của Đường Bỉnh Nhiêm, chỉ là một câu tiểu tướng công kia của nàng thực là ý vị sâu xa. Đường Bỉnh Nhiêm, một trong thiên hạ Ngũ y đại danh đỉnh đỉnh từ khi nào thành thân mật với Trần Lạc, còn gọi hắn là tiểu tướng công? Nếu như hai người này thực sự thân mật với nhau, vì sao Đường Bỉnh Nhiêm còn bắt đi tinh thần chi hồn của Trần Lạc? Còn nói chờ nhìn hắn chết gì đó? Chuyện này đến tột cùng là sao? Hai người này đến cùng là tình nhân hay là kẻ thù?

  Một màn này phát sinh quá đột ngột, cũng quá quỷ dị, tựa hồ cũng khá là phức tạp khiến người ta không thể hiểu nổi, cũng không có thừa thời gian đi nghiền ngẫm, bở vì sau khi thanh âm Đường Bỉnh Nhiêm truyền đến, đại tự nhiên lập tức đình chỉ thiêu đốt, Âm Dương Ngũ Hành lại khôi phục như lúc ban đầu, tiếp tục diễn biến diễn hóa.

  - Đường Bỉnh Nhiêm, nếu hôm nay ta không chết, tất se có ngày đốt sạch đại tự nhiên!

  - A, tiểu tướng công, thật không tiện, hôm nay ngươi nhất định sẽ chết!

  - Vậy ngươi cứ chờ xem!

  Trần Lạc lẳng lặng đứng trên hư không nơi đó, quanh thân quỷ dị bốc lên khói đen, hơn nữa ngày càng nồng nặc, khiến người ta nhìn không thấy, đôi mắt tĩnh mịch của hắn quét ngang ra, khiến trong lòng các đại lão bá chủ đang vây xung quanh cảm thấy có chút chùn bước.

  Từng người bọn họ liếc mắt nhìn nhau, sau đó dồn dập nhìn về phía sứ giả Vân Đoan Tư Đồ Nam, hiển nhiên, một màn Trần Lạc thiêu đốt đại tự nhiên vừa rồi đã khiến các đại lão bá chủ run sợ.
   
 15. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  hiện tại bọn họ hi vọng Vân Đoan nhanh chóng hạ xuống thẩm phán, tru diệt Trần Lạc, nhưng cũng chỉ có thể hi vọng, dù sao Tư Đồ Nam cũng là sứ giả Vân Đoan, hắn sẽ quyết định làm như thế nào, không ai biết được, càng không ai dám hỏi, hay là có thể khẩn cầu Vân Đoan, thế nhưng mỗi vị đại lão bá chủ này đều là dạng coi trọng mặt mũi, liên thủ vây giết Trần Lạc không được, nếu còn khẩn cầu Vân Đoan ra tay, vậy thì mấy cái mặt già bọn họ không còn sót lại một chút gì nữa, sau này cũng không còn mặt mũi nào tiếp tục sống trên phiến thế giới này.

  Nếu như Vân Đoan không rat ay, trong lòng bọn hắn thực sự không biết làm sao nữa, cho dù nhìn Trần Lạc giống như cung giương hết đà, nhưng hắn còn có long linh thủ hộ, là thứ có thể thôn phệ linh hồn, huống chi vừa rồi còn thể hiện khả năng thiêu đốt đại tự nhiên, bọn họ không biết Trần Lạc làm được bằng cách nào, cũng nghĩ không ra, càng nghĩ càng không hiểu càng nghĩ không ra, trong lòng bọn họ càng sợ hãi, điều này không khỏi khiến cho các đại lão bá chủ phải kiêng kỵ.

  Bọn họ hi vọng Tư Đồ Nam động thủ, nhưng giờ khắc này Tư Đồ Nam sao không hi vọng bọn họ động thủ chứ, bởi vì lần này hắn hạ phàm phụng mệnh tru diệt Trần Lạc, nhưng trong đó còn có ý chỉ phi thường quái lạ, có thể không động thủ thì không động thủ, nếu không đến lúc vạn bất đắc dĩ thì tuyệt đối không được vận dụng Thẩm Phán Chi Gián, hiện tại mắt thấy Trần Lạc càng lúc càng quỷ dị, khiến trong lòng hắn cũng oán thầm một trận.

  - Tội đồ Trần Lạc, ta cho ngươi lời cảnh cáo cuối cùng, quỳ xuống nhận lấy cía chết, bằng không chờ ta vận dụng Thẩm Phán Chi Gián thỉnh cầu Vân Đoan hạ xuống thẩm phán thiên phạt, lúc đó ngươi có hối cũng không kịp.

  Không có ai đáp lại hắn, còn Trần Lạc ngay cả nhìn cũng chẳng buồn liếc mắt một cái.

  - Mọi người nghe đây, linh tượng của yêu nghiệt Trần Lạc này đã suy sụp, biến dị chi linh đã biến mất, linh khí đã hao sạch, cho dù hắn nắm giữ pháp tắc đại tự nhiên, chỉ cần các ngươi có trận pháp thủ hộ, hắn không thể làm gì được các ngươi! Mọi người cùng nhau động thủ, giết chết hắn.

  Không biết Vân Đoan đến tột cùng phải chờ đến khi nào mới động thủ, Mục Liên Sinh cũng không đợi được, đặc biệt là mắt thấy qunah thân Trần Lạc càng nồng nặc khói đen, hiện tại khiến hắn có loại cảm giác rất bất an, không chỉ là hắn, mọi người đều có loại cảm giác này, hiện tại Vạn Khuê cũng đứng ra, phát lên hiệu lệnh, mọi người cùng nhau động thủ.

  Nơi đây, Trần Lạc vẫn lẳng lặng đứng như trước, long linh màu xám quấn quanh thân mở cái miệng rộng, hai mắt mở trừng, long tiên chảy ra, rục rà rục rịch, thân thể hắn chẳng biết lúc nào đã bị khó đen cuồn cuộn bao phủ, theo khói đen trên người càng lúc càng dày đặc, các đại lão bá chủ vây xung quanh càng lúc càng bất an. Đột nhiên, không khí quanh thân phảng phất như bị nhen lửa, bốc lên khói đen cuồn cuộn, khắp bầu trời đều có. Cùng lúc đó, mọi người đều cảm giác được một cỗ sóng tinh thần mênh mông bang bạc, càng thêm khiến lòng người ta sợ hãi, mọi người đều cảm giác được mình giống như bị tinh thần lực vô cùng vô tận bao phủ, càng giống như rơi vào biển rộng, chới với bất cứ lúc nào cũng có thể bị nhấn chìm.

  Tại sao lại như vậy? Không ai hiểu rõ.

  - Phán quyết giả nghe lệnh, bắt lại cho ta!

  Sứ giả Vân Đoan Tư Đồ Nam ra lệnh một tiếng, hai tên phán quyết giả quơ đồ đao chém về phía Trần Lạc, “Ba” một tiếng, Trần Lạc quỷ dị biến mất, ngay sau đó trong hư không xuất hiện một trận tượng thần bí và ảo diệu, trận tượng như sóng gợn thành từng vòng từng vòng dập dờn, chúng đại lão bá chủ không nhìn ra được đây là trận tượng gì, nhưng cũng không dám chậm trễ, dồn dập lùi về phía sau, hai tên phán quyết giả cũng cảm thấy không ổn, đang muốn lùi về phía sau thì đã muộn, trận tượng lấp lóe, nhất thời hình thành chín chín tám mươi mốt trận pháp, mỗi trận pháp là một bộ phận tạo thành đại trận, theo trận pháp tận sâu trong cùng hình thành, tám mươi trận pháp ở bên ngoài cũng đồng loạt hình thành.

  Rào! Chín chín tám mươi mốt trận tượng hình thành, giống như tám mươi mốt đạo lốc xoáy đen điên cuồng vặn vẹo xoay thẳng phía chân trời, xuyên thấu qua lôi vân, khuấy động cả lôi vân cuồn cuộn xoay tròn vặn vẹo, một màn này tựa như cảnh tượng đồ sộ của một đàn rồng gầm chín tầng trời khiến người ta sợ hãi.

  Các đại lão bá chủ trong sân đều là dạng học thức uyên bác, kiến thức thâm sâu, thông hiểu cổ kim, trong đó có không ít người là Trận sư, nhưng giờ khắc này nhìn được trận pháp ảo diệu và điên cuồng như vậy, không khỏi ngạc nhiên kinh sợ, rù rì nói:

  - Sâm La Khinh Khuyết trận, Phong Hỏa Lưu Quang Trận, Xích Diễm Kỳ Địa trận… Huyền Sương Nguyệt Hoa trận, đâu là…. Đây là chín trận cục đại tuyệt Cửu Âm Cửu Dương nổi tiếng xa gần thời thượng cổ!

  Mọi người tụ tập tại vùng biên hoang chỉ biết trận cục là đồ chơi của Trận sư, nhưng về phần chín trận cục đại tuyệt Cửu Âm Cửu Dương thì chưa từng nghe nói qua bao giờ, có điều bọn họ chưa từng nghe nói qua không có nghĩa là những đại lão bá chủ chưa từng nghe nói qua, chính bởi vì họ từng nghe nói qua, thế nên mới thành thấy kinh như vậy, sắc mặt một người càng khó coi hơn một người.

  Chín trận cục đại tuyệt Cửu Âm Cửu Dương chính là một trong những trận cục tiếng tăm lừng lẫy thời đại thượng cổ, lực sát thương vô cùng khủng bố, người bị cuốn vào trong đó phải tiếp thu Cửu Âm Cửu Dương vô cùng vô tận bao phủ, giống như trải qua chín kiếp, thế nên cũng được xưng là trận cục Cửu Tử, bởi vì trận pháp quá mức tàn bạo, cho dù ở thời thượng cổ cũng bị liệt vào một loại đại cấm trận.

  Chỉ là loại đại trận cục này theo thời đại thượng cổ kết thúc cũng đã thất truyền, Trần Lạc này làm sao biết được, khiến người ta không nghĩ ra nhất chính là, loại đại trận cục này cần chín người đồng thời bố trí mới có thể hình thành, cho dù trình độ ngươi thâm hậu cỡ nào, đầu tiên là lực lượng tinh thần một người không thể đủ, cho dù Trận sư đại tự nhiên cũng không được, thứ hai là loại trận cục này cần dẫn dắt Cửu Âm Cửu Dương, với sức một người càng không thể làm được.

  Nhưng Trần Lạc này rõ ràng chỉ có một người, vậy hắn làm được bằng cách nào, hơn nữa còn là trong nháy mắt ngưng diễn ra được.

  Bọn họ đều biết Trần Lạc còn có một cái thân phận là Tiêu Du Tử, trình độ trận pháp vô song, tinh thông các loại lĩnh vực trận pháp, ngay cả trận pháp không gian cũng chơi đùa thông thạo, sở dĩ các đại đoàn vinh quang muốn giết hắn cũng bởi vì trình độ trận pháp của hắn quá mức nghịch thiên, ảnh hưởng nghiêm trọng đến lợi ích của các đại đoàn vinh quang, nhưng cho dù là thế, chỉ một Tiêu Du Tử cũng không thể nào ngưng diễn ra loại đại trận cục như Cửu Tuyệt Cửu Âm Cửu Dương này.

  Không biết, ai cũng không biết được.

  Mọi người chỉ thấy hai tên phán quyết giả đến từ Vân Đoan cứ như vậy nhận lấy luân hồi Cửu Âm Cửu Dương ở trong trận pháp, nó giống như trải qua chín lần chết, trải qua chín kiếp.
   
 16. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Cả hai tên phán quyết giả đều thống khổ kêu lên những tiếng đinh tai nhức óc, nhưng càng lúc càng yếu dần, càng lúc càng nhỏ, cho đến khi biến mất hoàn toàn, mọi người thấy cả hai tên phán quyết giả từ chỗ cao lớn vô cùng biến thành một bãi thịt nát, đây mới thật là một bãi thịt nát, tựa như người không có xương, không phân biệt rõ ràng đâu là đầu, đâu là chân tay, mỗi một vị trí trên cơ thể giống như đều vặn vẹo, không rõ.

  Trời ạ! Chứng kiến một màn này, mọi người tụ tập tại vùng biên hoang đều hít vào một ngụm khí lạnh, ngay cả đám đại lão bá chủ cũng run rẩy cả người, ngay cả sứ giả Vân Đoan Tư Đồ Nam cũng bị một màn này dọa cho sợ hãi, sắc mặt tái nhợt.

  Sau đó, từ trong Cửu Tuyệt Cửu Âm Cửu Dương trận đi ra một người, người kia thân mặc áo lam, tóc đen tung bay, thần tình lãnh khốc, vầng trán bá đạo, mắt xám tĩnh lặng, long linh thủ hộ như hung thần ác sát, thân bị bóng tối thần bí bao phủ, hắc ám kia giống như ba đầu sáu tay, càng giống như Diêm La Vương đến từ Cửu U.

  Cửu Tuyệt đại trận Cửu Âm Cửu Dương cho chín chín tám mươi mốt đạo trận pháp hình thành, không khác nào chín chín tám mươi mốt con rồng vặn xoắn vào nhau cùng một chỗ, xuyên qua đất trời, khí thôn sơn hà, tràng cảnh vô cùng đồ sộ, thế nhưng khiến những vinh quang giả tụ tập tại vùng biên hoang khiếp sợ cũng không phải Cửu Tuyệt đại trận Cửu Âm Cửu Dương này, khiến người ta khiếp sợ chính là người bị bao phủ trong hắc ám vừa mới đi ra khỏi đại trận.

  Ai cũng biết người này là Trần Lạc, cũng đều biết trình độ trận pháp của hắn là vô song, càng biết tinh thần hải của hắn từ nửa năm trước đã bị thẩm phán, hiện tại thấy trận pháp của hắn không hề bị thẩm phán tán loạn, cũng như vu pháp của hắn vậy, không những không bị thẩm phán tán loạn, trái lại còn thành tựu linh tượng che kín bầu trời, hiện tại trận pháp cũng là như thế, không những không bị thẩm phán tán loạn, còn minh tưởng ra tinh thần chi hồn hi thế trong truyền thuyết.

  Cửu Tuyệt đại trận Cửu Âm Cửu Dương gầm thét lên, hắn lặng lặng đứng ở trên hư không, long linh như hung thần ác sát bảo vệ quanh thân, tinh thần chi hồn hắc ám tựa như ba đầu sáu tay, ba cái đầu ngạo thị bầu trời, sáu cái tay tựa múa loạn càn khôn.

  Tinh thần chi hồn? Ba đầu sáu tay? Ba đầu ngạo thị bầu trời? Sáu tay múa loạn càn khôn?

  Vinh quang giả tụ tập tại vùng biên hoang có rất nhiều người đều sợ hãi ngây ngốc, trên mặt phủ kín thần sắc khiếp sợ, trong mắt đầy rẫy vẻ khó có thể tin được, bởi vì khi thấy được một cái tinh thần chi hồn ba đầu sáu tay như vậy, bộ não của hết thảy mọi người đều không tự chủ hiện lên một cái tên, chỉ là không có ai dám tin tưởng, càng không dám tiếp thu, ánh mắt mọi người đều gắt gao nhìn chằm chằm, càng nhìn thần sắc càng tái nhợt, càng xem vẻ mặt càng kinh khủng, càng thấy hô hấp càng gian nam.

  - Đây là tinh thần chi hồn Đại Diêm La ba đầu sáu tay, đó là tinh thần chi hồn của Thông Thiên Lão Tổ, Trần Lạc lại chính là Thông Thiên Lão Tổ! Trời đất ơi!

  Cũng không biết là ai đột nhiên hô lên một câu, tựa như tràng pháo nổ phá tan cả không gian tĩnh mịch, nhất thời khiến cả biên hoang như nổ tung.

  Người có tên, cây có bóng, Thông Thiên Lão Tổ là ai, trên thế giới này không ai không biết, đó là một trong số những người được người ta liệt vào hàng nguy hiểm nhất thiên hạ, cũng là kẻ đứng hàng thứ chín trong mười đại tội phạm tà ác bị truy nã, trình độ nguy hiểm gần như vượt qua hết thẩy những lão Vu yêu, nguyên nhân rất đơn giản, Thông Thiên Lão Tổ này chỉ một thân một mình, trong vòng năm năm ngắn ngủi đã nháo loạn thiên hạ tới độ hỏng bét, cũng khiến cho cả thế gian như long trời lở đất.

  Đúng vậy, trong vòng năm năm ngắn ngủi. Năm thứ nhất, hắn trước sau phá giả toàn bộ trận pháp bảo vệ của hai gia tộc và ba đoàn vinh quang tại thành Khố La, càng phá giải trận pháp thủ hộ của thành Ma La, sau đó toàn bộ ba mươi hai toàn thành trì của vực Hải Lam, hễ là trận pháp có danh tiếng đều bị hắn ghé thăm, các đại gia tộc nói muốn bắt hắn, lại bị hắn phá tan trận pháp linh thực, tổn thất vô cùng nặng nề. Thủ vệ Quang Minh của các tòa thành muốn bắt hắn, hắn liền bố trí trận pháp quỷ dị truyền tống đám người kia đến khu vực hoang vắng, ba mươi hai tòa trận pháp tiến hành truy nã hắn, lại bí hắn pháp hỏng trận pháp trung tâm, khiến cho rất nhiều trận pháp liên quan đều bị tê liệt.

  Năm thứ hai, người này liên tục tiến vào rất nhiều trận tháp đầu mối tại khắp nơi trên thế giới, mở ra tàng thư các của bọn họ, tùy ý lật xem các loại bút ký trân quý, trong vòng một năm có tới hơn bốn trăm tòa bị hắn ghé thăm.

  Năm thứ ba, hắn tiến vào linh viện Bách Thú nổi danh, khiến cho linh thú bên trong chịu kinh hãi, tiến vào linh điển trân bảo ăn vụng kỳ dược, tiến vào bảo khố Vân Hải thu nạp linh khí quý giá, một năm này có tới bốn mươi sáu tòa linh điển, linh viên bị hắn ghé thăm.

  Năm thứ tư, người này càng điên cuồng hơn, hắn dĩ nhiên đánh chủ ý tới tiểu linh giới, trong mười đại tiểu linh giới đã có hai tòa bị hắn phá hỏng.

  Năm thứ năm càng ghê gớm hơn nữa, hắn bắt đầu cả gan làm loạn, không chút kiêng kỵ công nhiên hò hét với các đại chấp pháp trung tâm trên thế giới, rất nhiều đám Vu sư chấp pháp bị hắn truyền tống đến rừng rậm tà ác, có vài kẻ còn bị hắn truyền tống đến di cảnh thượng cổ khủng bố, có vài kẻ bị hoảng hốt ý thức, còn có vài kẻ thì đến giờ vẫn không rõ tung tích. Hắn uy hiếp đoàn thủ vệ các đị vực, uy hiếp các đại đoàn vinh quang đỉnh cấp, thậm chí ngay cả học phủ số một thế giới là học phủ Trung Ương cũng bị hắn uy hiếp, không chỉ như vậy, ngay cả Quang Minh điện khiến người ta nhìn vào phát khiếp cũng bị hắn uy hiếp, hơn nữa còn thả xuống lời hung ác, nếu như Quang Minh điện còn dám đuổi giết hắn, hắn sẽ truyền tống toàn bộ Vu sư trong Quang Minh điện đến vực sâu kinh khủng nhất.

  Năm năm này là năm năm hắc ám nhất của thế giới Huyền Hoàng, cũng là năm năm các đại trận tháp, thương hành lo lắng hãi hùng nhất, cũng là năm năm Quang Minh điện bận rộn và ấm ức nhất. Nói không khoa trương chút nào, Thông Thiên Lão Tổ hiện nay đã trở thành công địch thiên hạ từ lâu, mọi người đều muốn thanh trừ hắn thật nhanh, nhưng trình độ trận pháp Thông Thiên Lão Tổ cực kỳ siêu tuyệt, có thể nói là số một trong lịch sử, hắn công nhiên uy hiếp Quang Minh điện, khiêu khích học phủ Trung Ương, chiến qua với hết thảy Trận sư trong thiên hạ, không người nào có thể làm gì được hắn, Thông Thiên Lão Tổ dĩ nhiên chơi đùa trận pháp tới xuất thần nhập hóa, không người địch nổi, có thể nói là xoay tay thành mây, lật tay thành mưa, tương tự cũng không người nào biết được thân phận chân chính của Thông Thiên lão tổ.
   
 17. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Giờ khắc này, thân phận Thông Thiên Lão Tổ rốt cuộc đã lộ ra ánh sáng, chỉ là không ai dám tin tưởng, cũng không người dám tiếp thu, ai có thể ngờ được mấy năm trước kẻ nháo loạn thiên hạ thành trời long đất lở dĩ nhiên là Trần Lạc.

  Liên quan đến Trần Lạc, mọi người đều biết hắn có một thân phận khác chính là Tiêu Du Tử, cũng có trình độ trận pháp vô song, tinh thông các loại linh vực trận pháp, nhưng dù như thế nào cũng không nghĩ tới sau lưng hắn không chỉ có một thân phận Tiêu Du Tử được khen là thiên tài trận pháp, đồng thời còn có một Thông Thiên Lão Tổ được liệt vào trong mười đại tội phạm bị truy nã khắp thế giới.

  Khi biết được Trần Lạc là Tiêu Du Tử, đã có rất nhiều người không thể nào tiếp thu được, bởi vì ai cũng không thể chịu đựng việc Trần Lạc ở năm mười bốn tuổi đáng sáng tạo ra ba đại thành tựu ngạo nhân có một không hai, càng không thể nào tiếp thu được hắn tinh thông các loại lĩnh vực trận pháp.

  Một cái Tiêu Du Tử đã khiến cho người ta không thể nào tiếp thu được, vậy ai có thể chịu nổi khi hắn còn là Thông Thiên Lão Tổ đây?

  Điều này nói rõ cái gì, nói rõ Trần Lạc từ năm mười bốn tuổi không chỉ sáng tạo ra ba đại thành tựu có một không hai, ở tuổi đó hắn cũng đã bắt đầu xâm lấn mười đại trận tháp, uy hiếp Quang Minh điện, khiêu khích bậc bá chủ như học viện Trung Ương, mười bốn tuổi đã trở thành công địch cả thế giới, điều này thực quá mức kinh thế hãi tộc, khiến người người cảm thấy sợ hãi.

  Đúng vậy, hiện tại một đám đại lão như Đồ lão tà, Hách Thiên Nhai, Ngụy đại tổng quản đúng là đang có cảm giác này, bởi vì bọn họ vẫn nhớ rõ ràng mấy năm về trước, Thông Thiên Lão Tổ một mình xâm lấn tiểu linh giới Băng Hỏa của học phủ Trung Ương, lúc đó Đồ lão tà và Hách Thiên Nhai vẫn không có mặt, nhưng lúc đó Ngụy đại tổng quản có mặt ở hiện trường, suất lĩnh trưởng lão học phủ vây quét Thông Thiên Lão Tổ.

  Hắn vĩnh viễn cũng không quên được tình hình ngày đó, mấy trăm vị trưởng lão và lão sư của bốn đại viện và mấy vạn học viên chung sức vây quét Thông Thiên Lão Tổ, kết quả căn bản không làm gì được hắn mảy may, năm đó Ngụy đại tổng quản tuy nói vẫn chưa thăng cấp thành Vu sư đại thần thông, nhưng cũng đã bước một chân vào cảnh giới này, thế nhưng vẫn không đến gần được Thông Thiên Lão Tổ. Tinh thần chi hồn của gia hỏa này đúng là ba đầu sáu tay như trong truyền thuyết, ba đầu ngạo thị bầu trời, sáu tay múa loạn càn khôn, hắn hơi động, khắp trời đều là trận pháp, các loại lĩnh vực trận pháp, các loại nguyên tố chỉ có ngươi không nghĩ tới, không có chuyện hắn bố trí không ra, cho ngươi nửa bước khó đi, động một cái như rơi xuống vực thẳm, chờ đợi ngươi chính là vô cùng vô tận cạm bẫy, năm đó vì thế suýt chút nữa đã khiến Ngụy đại tổng quản ném đi một cánh tay.

  Vậy mà, khiến hắn vạn vạn lần không nghĩ tới, thân phận chân chính của Thông Thiên Lão Tổ chính là Trần Lạc, một học viên trong học phủ bọn họ, còn là học viên lão từng răn dạy qua, điều này khiến cho Ngụy đại tổng quản không thể tiếp thu được, chỉ cảm thấy lồng ngực khó chịu, trời đất quay cuồng.

  Hắn đã như vậy, khi Trần Lạc lấy ra tinh thần chi hồn của chính mình, một đám nữ thần Kiếm Và Hoa Hồng tụ tập trong lầu các càng tan vỡ tại chỗ, Cổ Du Nhiên đã sớm hoài nghi Trần Lạc chính là Thông Thiên Lão Tổ, thậm chí từ phương diện nào đó, nàng dám khẳng định Trần Lạc chính là Thông Thiên Lão Tổ, nhưng hoài nghi vẫn là hoài nghi, khẳng định vẫn là khẳng định, sâu trong lòng nàng vẫn ôm ấp một hi vọng, bởi vì nàng căn bản không thể tiếp thu được bản thân mình đã yêu Thông Thiên Lão Tổ, càng không thể tiếp thu được chính mình đã yêu Thông Thiên Lão Tổ khi hắn mới chỉ mười bốn, mười lăm tuổi.

  Hiện tại thì hay rồi, khi Trần Lạc lấy ra tinh thần chi hồn, một tia hi vọng cuối cùng trong lòng nàng cũng bị phá vỡ, cho dù nàng không muốn, nhưng không thừa nhận cũng không được, chính mình đã yêu Thông Thiên Lão Tổ từ khi hắn mười bốn tuổi, còn yêu một kẻ là công địch của thiên hạ.

  Tan vỡ không chỉ có Cổ Du Nhiên, đồng thời còn có Táng Hoa. Năm đó truy sát Thông Thiên Lão Tổ tại tiểu linh giới Băng Hỏa của học phủ Trung Ương, không hiểu sao thấy được các loại kiếp trước, cũng nhìn thấy một nam tử mình từng ái hận tình cừu tại kiếp trước, biết kiếp trước của hắn cũng là kiếp trước của Thông Thiên Lão Tổ, vì thế nàng vẫn một mực tìm kiếm hình bóng Thông Thiên Lão Tổ, về phần vì sao phải tìm kiếm thì nàng không rõ, biết rõ đây chẳng qua là ái hận tình cừu từ kiếp trước, nhưng nàng vẫn không nhịn được muốn tìm đến Thông Thiên Lão Tổ, đó có thể là một loại yêu vượt kiếp, cũng là một loại hận vượt kiếp, càng có thể là một loại không cam lòng, nàng không biết, thực sự không biết, chỉ muốn tìm tới Thông Thiên Lão Tổ, chỉ là tìm rất lâu vẫn không thấy, ngay hôm nay rốt cuộc tìm được, nhưng lại là Trần Lạc. Cho đến lúc này, nàng cuối cùng cũng hiểu rõ vì sao Mạn Đà La phu nhân nói mình và Trần Lạc có một loại liên quan vận mệnh và nhân quả sai lầm nào đó.

  Muốn nói tan vỡ, muốn nói phức tạp, muốn nói trời đất quay cuồng, sợ rằng không có ai so sánh được với Lạc Anh.

  Trước đó nghe Cổ Du Nhiên nói hoài nghi Trần Lạc chính là Thông Thiên Lão Tổ, Lạc Anh nói thế nào cũng không thể tin, nhưng sau đó so sánh giữa Trần Lạc và Thông Thiên Lão Tổ, nàng càng nghĩ càng thấy hai người kia rất giống nhua, dù vậy, nàng vẫn từ chối cho mình tin tưởng.

  Thế nhưng, khi thấy tinh thần chi hồn Đại Diêm La của Trần Lạc, dù trong lòng nàng muốn từ chối, cũng không thể không tin tưởng sự thật này, giống như ngũ lôi đánh thẳng xuống đầu. Giờ khắc này, thế giới trong lòng Lạc Anh sụp đổ trong nháy mắt, cả người giống như bại liệt trên mặt đất, tựa như mất sạch hồn phách, triệt để choáng váng.

  Ái hận tình cừu của Táng Hoa với Thông Thiên Lão Tổ chỉ là của kiếp trước, còn ái hận tình cừu của nàng với Thông Thiên Lão Tổ là chuyện phát sinh ở kiếp này, hơn nữa với Lạc Anh mà nói là một chuyện ghi lòng tạc dạ sâu sắc nhất trong cuộc đời, trước giờ nàng cũng chưa yêu người nào sống đi chết lại như yêu Thông Thiên Lão Tổ, cũng chưa từng hận người nào tới đứt ruột đứt gan như hận Thông Thiên Lão Tổ.

  Nàng một mực tìm kiếm Thông Thiên Lão Tổ, nàng tìm kiếm đối phương còn điên cuồng hơn cả Táng Hoa. Nhưng thế nào cũng không thể tưởng tượng nổi, Thông Thiên Lão Tổ khiến cho nàng yêu đến chết đi sống lại, hận tới đứt ruột đứt gan, khổ sở chờ đợi, dĩ nhiên là Trần Lạc.

  - Hắn biết… Hắn vẫn luôn biết…

  Lạc Anh nỉ non, trong đầu hồi ức lại lần đầu gặp mặt Trần Lạc, hình như là ở học viện Tiểu Kim Cây tại vực Kim Thủy, lúc đó nàng còn nói muốn dùng đế giày đánh Thông Thiên Lão Tổ ngay trước mặt Trần Lạc, nói Thông Thiên Lão Tổ là tiểu nhân, thậm chí càng mời Trần Lạc cùng nhau đánh. Lúc đó vẻ mặt Trần Lạc rất là quái lạ, Lạc Anh vẫn không hiểu, đến giờ mới biết được vì sao vẻ mặt Trần Lạc lúc đó lại quái lạ như vậy, càng buồn cười hơn chính là Lạc Anh vẫn nhớ tới chính mình còn mời Trần Lạc gia nhập tiểu đoàn đi tiêu diệt Thông Thiên Lão Tổ.
   
 18. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Ngươi biết rõ ràng ta vẫn đang tìm ngươi… Nhưng vẫn làm bộ cái gì cũng không biết. ngươi không nói cho ta thì cũng thôi, hết lần này tới lần khác vẫn như không có chuyện gì xảy ra, theo ta làm bằng hữu, mẹ nó, còn dám hôn môi ta, mẹ nó còn dám đùa giỡn ta, còn ta thì mẹ nó vẫn đần độn coi ngươi là bằng hữu, mẹ nó đần độn tìm ngươi đi uống rượu, mẹ nó đần độn đi cứu ngươi, mẹ nó đần độn lo lắng cho ngươi, đần đồn suýt chút nữa yêu ngươi, mẹ nó….

  - Mẹ nó… Được lắm, ngươi thật giỏi lắm, mẹ nó… Ngươi không hổ là chủ nhân ảnh đế, trêu đùa tình cảm lão nương ở thế giới kia còn chưa đủ, đến thế giới này vẫn tiếp tục trêu đùa tình cảm của lão nương…

  - Trên đời này sao có người tuyệt tình như ngươi, vô sỉ, hỗn đản tuyệt thế như ngươi, ngươi là loại hỗn đản đến cả ông trời cũng phải mặc cảm! Ngươi thực sự là tên đàn ông đê tiện nhất trong lịch sử! Ngươi thực sự là… Trần Lạc, ta hận ngươi!

  Tan vỡ không chỉ là Táng Hoa, Cổ Du Nhiên, Lạc Anh, đồng thời còn có Hiên Viên Đồng, Tiết Thường Uyển và Hạ Mạt. Hiên Viên Đồng tan vỡ cũng không phải vì Trần Lạc là Thông Thiên Lão Tổ, là bởi vì nàng cảm ứng được lực lượng tinh thần của Trần Lạc gần như là vô cùng vô tận, toàn bộ đại tự nhiên là tinh thần hải của hắn, Âm Dương Ngũ Hành là lực lượng tinh thần của hắn, cuối cùng nàng cũng rõ ràng được là trước đó Trần Lạc không có nói dối, hắn thực sự có thể thiêu đốt lực lượng tinh thần của mình, một mồi lửa đốt cháy đại tự nhiên.

  Một người coi đại tự nhiên như tinh thần hải, một người coi Âm Dương Ngũ Hành như đại tinh thần lực, Hiên Viên Đồng không thể nào tưởng tượng được người như vậy đến tột cùng là đáng sợ cỡ nào, sự hiện hữu của hắn hầu như có thể uy hiếp đến đại tự nhiên, ông trời ạ!

  Giờ khắc này, Hiên Viên Đồng cũng cảm thấy mình không cách nào hô hấp nổi.

  Nàng như vậy, Tiết Thường Uyển cũng không dễ chịu, nàng không có gút mắc tình cảm gì với Thông Thiên Lão Tổ, nhưng bất tri bất giác đã yêu Trần Lạc từ bao giờ, nàng biết rõ đoạn chuyện cũ ái hận tình cừu giữa Lạc Anh và Thông Thiên Lão Tổ, hiện tại biết được Trần Lạc chính là Thông Thiên Lão Tổ, nói cách khác nàng và vị tỷ muội tốt Lạc Anh đã yêu cùng một nam nhân, ái tình trước nay đều là ích kỷ, không có nữ nhân nào nguyện ý chia sẻ nam nhân của mình, huống chi có gút mắc tình cảm với Trần Lạc không chỉ riêng Lạc Anh, đông thời còn có Hạ Mạt, còn có Cổ Du Nhiên, còn có Táng Hoa, Hoàng Tuyền, còn có Hiên Viên Đồng, tựa hồ ngay cả Tri Thu cũng có đoạn gút mắc nào đó với Trần Lạc, Tiết Thường Uyển chỉ cảm thấy đầu óc choáng váng, không thể nào tưởng tượng được chính mình đến tột cùng đã yêu một nam nhân như thế nào.

  Lôi vân cuồn cuộn chuyển động tại hư không, các đại lão bá chủ dồn dập lùi về phía sau, Trần Lạc lấy ra long linh thủ hộ đã khiến trong lòng bọn họ sinh ra sợ hãi, hết sức kiêng kỵ, giờ khắc này lại lấy ra tinh thần chi hồn Đại Diêm La ba đầu sáu tay, biết được Trần Lạc chính là Thông Thiên Lão Tổ công địch của thiên hạ, các đại lão làm sao còn dám động thủ?

  Diêm La chi hồn của Thông Thiên Lão Tổ với ba đầu ngạo thị bầu trời, sáu tay múa loạn càn khôn, tuyệt đối không phải đồn đại mà là sự thật, bởi vì trong số bọn họ đã có người tận mắt nhìn qua, khiến bọn họ khóc không ra nước mắt chính là vào lúc này, sứ giả Vân Đoan Tư Đồ Nam hết lần này tới lần khác dĩ nhiên biến mất, lập tức khiến cho mấy chục đại lão tiếng tăm lừng lẫy thiên hạ ngày nay triệt để sợ hãi, cũng không còn chú ý gì đến mặt mũi, dồn dập chuẩn bị thoát đi.

  - Muốn chạy! Nào có dễ như vậy!

  Trong hư không, Trần Lạc nhanh chân đạp xuống, hư không run rẩy, đại tự nhiên sôi trào lên giống như vân hải, bốc lên mây đen cuồn cuộn, thời gian như ngừng trôi. Sáu tay múa loạn bầu trời, trong lúc nhất thời đồng loạt ngưng diễn ra chín mươi chín ngàn chín trăm chín mươi chín trận pháp, trải rộng khắp hư không.

  - Lăn lại đây nhận lấy cái chết!

  Rào! Trận pháp đầy trời đồng loạt mở ra, tựa như vô số đóa hoa điện cùng nở rộ, tràng cảnh đồ sộ hoa lệ, khủng bố khiến người ta điên cuồng, hơn chục vị đại lão đang muốn thoát đi vừa ngửa đầu nhìn trận pháp lít nha lít nhít trên bầu trời, sợ hãi đến sắc mặt trắng bệch, không một tia huyết sắc, điên cuồng thi triển đại thần thông, nhưng đã muộn, bởi vì bọn họ đã bị trận pháp bao phủ.

  Ngay sau đó, mọi người nhìn thấy một màn suốt đời khó quên nổi, chỉ thấy những đại lão bá chủ kia sau khi bị trận pháp bao phủ liền như rơi vào vực sâu, tứ chi giãy dụa, vừa mới đứng vững lại lập tức thi triển đại thần thông, nhưng đều bị phản phệ một cách quỷ dị, bọn họ thi triển đại thần thông có uy lực càng lớn, lực phản phệ càng mạnh, thật vất vả lắc mình tránh thoát, chờ đợi bọn họ lại là ngũ lôi đánh xuống đầu, vừa mới chông lại, một bước giẫm vào hư không, rơi vào trong biển lửa, mới vừa giãy người nhảy lên, lại bị cuốn vào trong không gian thần bí đen như mực. Phịch một tiếng, không gian nổ tung, lại bị ném ra, ngay sau đó lại là một vòng oanh cuồng tạc loạn, trước sau không tới mấy hơi thở công phu, các vị đại lão bá chủ liền bị chơi đùa cho vuu cùng chật vật.

  Chứng kiến một màn này không khỏi khiến cho người ta hoài nghi, những người này có thực là các đại lão uy danh lừng lẫy thiên hạ đương thời hay không, bọn họ nhưng đều là những Vu sư đại thần thông, hiện tại lại bị đánh cho ngay cả lực hoàn thủ cũng không có, từng người từng người đều giống như quả bóng cao su, bị đá đi đá lại, đá tới đá lui, chật vật vô cùng.

  Đương nhiên, Vu sư đại thần thông dù sao cũng vẫn là Vu sư đại thần thông, tuy rằng sau khi bị trận pháp cực kỳ ảo diệu kia của Trần Lạc bao phủ, tình cảnh vô cùng chật vật, nhưng còn không đến mức ném đi mạng nhỏ trong đó. Nhưng cũng chỉ thế mà thôi, việc duy nhất bọn họ có thể làm chỉ là giãy dụa. Đúng vậy, giãy dụa, ngoại trừ giãy dụa, bọn họ không thể làm gì được khác, đừng nói là thi triển đại thần thông, ngay cả chân đứng còn không vững, ngay cả nói một câu cũng không ra, bởi vì Trần Lạc bố trí trận pháp quá mức ảo diệu phức tạp, quá mức cường đại, tựa như có vô vàn cạm bẫy, khiến người ta nửa bước khó đi, dù cho ngươi tu vi cao hơn nữa, một khi rơi vào trong trận pháp, cũng không làm nên chuyện gì.

  Trận pháp là gì, đây mới thực sự là trận pháp. Tông sư là thế nào, đây mới thực sự là Tông sư Trận pháp. Xoay tay thành mây, lật tay thành mưa, trong trận pháp hắn chính là thần, thống trị tất cả.

  - Còn các ngươi nữa!

  Trần Lạc mở trừng hai tròng mắt màu xám, sáu tay múa tung, đại địa chấn động, khắp nơi điên cuồng tỏa ra trận pháp, tràng cảnh giống như vạn vật thức tỉnh, toàn bộ đám vinh quang giả tụ tập tại vùng biên hoang đều bị rơi vào trong trận pháp.
   
 19. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Chết hết toàn bộ cho ta!

  Trần Lạc ngửa mặt lên trời rống giận, lôi vân cuồn cuộn phía chân trời cường hành đè xuống, đếm không hết sấm sét màu tím vàng đánh xuống, linh tượng khủng bố che kín bầu trời lại quơ hai tay, phát ra từng tiếng rống giận, mạnh mẽ đập xuống mặt đất khiến mặt đất run rẩy kịch liệt, sụt ra một đạo lại một đạo núi lửa, dung nham cuồn cuộn theo đó lan tràn, hình thành biển dung nham điên cuồng cắn nuốt toàn bộ vùng biên hoang. Trên trời dưới đất, khắp nơi đều là trận pháp, lít nha lít nhít, một đạo tiếp lấy một đạo, một trận thủ sẵn một trận, khắp nơi đều là như thế.

  Người thanh niên áo lam kia, thân ảnh Trần Lạc hạ xuống ở phía chân trời, đi lại khắp nơi trên mặt đất, khắp nơi giữa hư không, đỉnh đầu là linh tượng tà ác che kín bầu trời, chân đạp chính là biến dị chi linh siêu thoát đại tự nhiên, long linh hung thần ác sát thủ hộ quanh thân, tinh thần chi hồn Đại Diêm La ba đầu sáu tay bao phủ, hơi chút là bốn phương kinh động, tám phía náo loạn, thiên hạ khóc, ba đầu khiếu lên tận trời, sáu tay múa loạn càn khôn.

  Cuồng phong gào thét tựa như tiếng kèn lệnh chiến. Lôi vân cuồn cuộn tựa như trống trận lôi minh. Chiến, chiến, chiến, chiến không ngừng nghỉ. Giết giết giết! Giết hết muôn dân!

  Một niệm giết một người, tâm ngừng tay không ngừng, máu chảy vạn dặm, nhuộm đỏ đất trời. Hổ, cáo săn mồi, nai con thương tiếc, thế gian xưa nay vốn là mạnh được yếu thua, cho dù có lý cũng là uổng công.

  Tự nói, nam nhi có chí nam nhi, chuyện giữa người với người có lúc thề bất lưỡng tập. Giết một người là tội, giết vạn người là hùng, giết trăm vạn người là hùng trong hùng. Hùng trong hùng, đạo bất đồng, dù vạn năm nhân nghĩa, thế nhưng kiếp này sính hùng tranh phong, mỹ danh ác danh bất thương bất ái, giết trăm vạn người tim không loạn, dù cho vạn người gọi tên đều nghiến răng nghiến lợi, nhưng phóng tầm mắt suốt vạn năm kim cổ, có anh hùng nào không giết người? Ta không phải anh hùng, ta xem thường anh hùng, ta giết người chỉ vì ta muốn giết, Trần Lạc ta giận giữ, các ngươi chịu đựng không nổi, đại địa chịu đựng không nổi, trời xanh chịu đựng không nổi, ai cũng không chịu đựng nổi.

  Không biết qua bao lâu, khi lôi vân cuồn cuộn trong hư không ngưng không cử động nữa, khi linh tượng tà ác che kín bầu trời không còn rít gào, khi đại địa không còn run rẩy, khi biến dị chi linh siêu thoát đại tự nhiên không còn cuồng bạo, khi trận pháp đầy trời không còn nhấp nháy, khi tất cả đình chỉ hết thảy, phảng phất như thời gian cũng ngừng trôi, biên hoang từ lâu đã không còn là biên hoang, nó đã biến thành biển máu. Trước đó, trăm vạn vinh quang giả tụ tập ở đây không biết đã chết mất bao nhiêu người, càng không biết đã tổn thương bao nhiêu người, không có ai biết, chỉ biết toàn bộ biên hoang không còn người nào có thể đứng.

  Tĩnh lặng và tịch mịch.

  Toàn bộ biên hoang đều là như vậy, phóng tầm mắt nhìn đều là thi thể khắp nơi, trăm vạn vinh quang giả người chết kẻ thương, mặc kệ ngươi là thiên kiêu hay đoàn trưởng đều không ngoại lệ, cho dù đám người Hách Thiên Nhai, Đồ lão tà liều mình ra sức ngăn cản, nhưng vẫn chết quá nhiều người, dù chon gay cả là Vu sư đại thần thông cũng đều nằm bại liệt trên mặt đất, tóc tai ngổn ngao, áo bào rách nát, cho dù không chết, nhưng từng người đều như con chó chết, linh lực tiêu hao toàn bộ, triệt để hư thoát, nằm trong vũng máu thở hổn hển, sợ hãi.

  Không được chính là không được, đấu Vu pháp không được, đấu Trận pháp đồng dạng vẫn là không được.

  Những người còn sống ngửa mặt nhìn Trần Lạc lẳng lặng đứng ở trong hư không, chỉ nhìn thôi cũng thấy run rẩy, người này quả thực quá đáng sợ, mạnh mẽ hầu như tương đương với tồn tại của Thần, mạnh mẽ đến không thể chiến bại, cũng khủng bố giống như Ma, khủng bố giết chóc ngập trời, bá thể cường đại lan tràn ra tới, bao phủ cả vùng biên hoang, khiến vạn vật đều tĩnh, tĩnh lặng hoàn toàn, tĩnh lặng tới độ éo cho người ta không dám nói chuyện, không dám hô hấp.

  Giết hắn? Lấy cái gì để giết hắn?

  Linh tượng tà ác che kín bầu trời, biến dị chi linh siêu thoát đại tự nhiên, long linh thủ hộ như hung thần ác sát, bá thế tĩnh lặng hoàn toàn, bản lĩnh trận pháp như xoay tay thành mây lật tay thành mưa, một người như thế, lấy cái gì để giết hắn? Ai có thể giết được hắn? Hắn một thân một mình lực chiến trăm vạn người, hành động điên cuồng cỡ này, đừng nói là vạn năm lịch sử kim cổ, ngay cả từ thượng cổ cũng có mấy người làm được như thế? Có mấy người dám làm như thế?

  - Quá là đáng sợ, tiểu tử Trần Lạc này quả thực…

  Nhìn biên hoang khắp nơi đều là thi thể, máu chảy thành sông, tim gan Đồ lão tà không nhịn được run rẩy hẳn lên, nhìn về phía Trần Lạc trong hư không, hắn dĩ nhiên không biết nên nói cái gì, nên làm cái gì, hay nói đúng hơn là có thể nói gì, có thể làm được gì. Đúng vậy, đối với Trần Lạc, hắn cái gì cũng không thể nói, duy nhất có thể làm chính là nhìn, ngoại trừ việc này ra cũng không còn làm được gì khác.

  - Hiện tại tiểu tử Trần Lạc này đã biến thái như vậy, nếu như qua thêm mấy năm nữa, linh tượng, biến dị chi linh, long linh thủ hộ, bá thế và tinh thần chi hồn của hắn toàn bộ đều trưởng thành, thiên hạ này se là không còn ai làm gì được hắn nữa.

  Ngụy đại tổng quản cố kìm nén cảm giác da đầu tê dại, cảm thán nói.

  Hách Thiên Nhai lắc đầu một cái, ngưng mi nói:

  - Sự tồn tại của Trần Lạc quá mức nghịch thiên, thế giới này căn bản không chứa được hắn, Vân Đoan cũng sẽ không tha cho hắn, trời xanh càng không bỏ qua hắn.

  - Phủ chủ, Vân Đoan thực sự sẽ hạ xuống thẩm phán thiên phạt?

  - Nhất định sẽ!

  Hách Thiên Nhai vô cùng khẳng định đáp lại, nói tiếp:

  - Hơn nữa, đến thời điểm hạ xuống thẩm phán, có thể không chỉ là Vân Đoan.

  Lời của Hách Thiên Nhai, bọn người Đồ lão tà, Ngụy đại tổng quản đều biết là có ý gì, bất kể là linh tượng khủng bố hay biến dị chi linh siêu thoát khỏi đại tự nhiên của Trần Lạc đều là thứ vượt ra ngoài pháp tắc, trời xanh nhất định sẽ hạ xuống thẩm phán, đặc biệt là hắn còn nắm giữ pháp tắc tự nhiên, đây là vượt chế, là bản chất tội lỗi nghiêm trọng nhất, trời xanh tuyệt đối sẽ không dễ dàng bỏ qua.

  Đang nói, Hách Thiên Nhai đột nhiên cảm thấy không đúng, ngửa đầu nhìn lại bất ngờ phát hiện trong hư không không biết từ lúc nào đã xuất hiện một mặt thủy kính thật lớn, thủy kính như vực sâu, bên trong phảng phất như ngưng tụ sóng ngầm.

  Thấy thủy kính này, sắc mặt Hách Thiên Nhai đại biến, hít sâu một hơi, quát lên:

  - Thẩm phán của Vân Đoan tới rồi!

  - Phải làm sao bây giờ?

  Đồ lão tà vội hỏi.

  Làm sao bây giờ? Hách Thiên Nhai cũng không biết phải làm sao bây giờ, đối mặt với thẩm phán đến từ Vân Đoan, bọn họ căn bản không thể ra sức.
   
 20. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Tội đồ Trần Lạc, quỳ xuống tiếp nhận Vân Đoan thẩm phán!

  Lúc này, một người không biết từ đâu xông ra, chính là sứ giả Vân Đoan Tư Đồ Nam, hắn cầm Thẩm Phán Chi Gián trong tay, căm tức nhìn Trần Lạc, khóe môi lại nhếch lên tia cười đắc ý, nói:

  - Mặc kệ thực lực ngươi mạnh mẽ bao nhiêu, đối mặt với Vân Đoan thẩm phán, cũng chỉ có một con đường chết, quỳ xuống chịu chết đi!

  Trong hư không, Trần Lạc vẫn lẳng lặng đứng đó, trên khuôn mặt chẳng thấy có chút biểu tình gì, một đôi mắt xám đầy rẫy tĩnh mịch, xem ra đối mặt với Vân Đoan thẩm phán, hắn vẫn thời ơ, giống như người sắp tiếp thu thẩm phán không phải là hắn mà là người khác vậy, rất bình tĩnh.

  - Chết đến nơi rồi vẫn còn khăng khăng một mực! Hừ, ta liền thu gặt linh hồn ngươi ngay tại đây.

  Tư Đồ Nam giơ cao Thẩm Phán Chi Gián, nhắm hướng trời xanh, quát lên:

  - Sứ giả Tư Đồ Nam khẩn cầu Vân Đoan lập tức hạ xuống thiên phạt, thẩm kết tội đồ Trần Lạc.

  Dứt lời, vù một tiếng vang nhỏ, thủy kính to lớn khúc xạ ra một đạo ánh sáng màu trắng bạc, ánh sáng kia nhìn có vẻ không mấy bắt mắt, cũng không hề hoa lệ đồ sộ, có vẻ rất là phổ thông, điều này không khỏi khiến cho người ta hoài nghi lẽ nào đây chính là thẩm phán của Vân Đoan? Người không biết tựa hồ không nhìn ra nó có gì lợi hại, nhưng đám người Hách Thiên Nhai lại nhìn ra, ánh sáng màu trắng kia đáng sợ cỡ nào, bên trong đó hàm chứa lực lượng bản nguyên đủ để phá hủy tất cả.

  Đồ lão tà chỉ dùng linh thức dò xét một thoáng, lập tức bị chấn động thất khiếu xuất huyết.

  - Khặc, khặc… Thẩm phán của Vân Đoan thật lợi hại, nếu không phải lão tử phản ứng nhanh, sợ là linh hồn đã bị chấn động thành nát vụn.

  Đồ lão tà bị thương nặng, không thể không khoanh chân ngồi xuống chữa trị.

  Rào! Thủy kính bỗng nhiên tỏa ra, ánh sáng màu trắng bạc khúc xạ xuống, Trần Lạc không tránh không né, không lùi ngược lại còn tiến, thả người nhảy một cái, lấy ra tinh thần chi hồn Đại Diêm La, trong nháy mắt gia trì chín chín tám mươi mốt trận pháp thủ hộ xung quanh thân thể. Khi va chạm với thẩm phán từ Vân Đoan, trận pháp gia trì trong nháy mắt liền tán loạn, tinh thần chi hồn cũng nhanh chóng mờ đi.

  Ngao… Long linh màu xám rít gào, chiếc đầu rồng điên cuồng cắn xé thẩm phán từ Vân Đoan.

  Cùng lúc đó, lôi vân cuồn cuộn chuyển động tại hư không, linh tượng khủng bố che kín bầu trời cũng rít gào lao ra, mặt đất kịch liệt run rẩy, biến dị chi linh siêu thoát đại tự nhiên càng bộc phát, lúc này Trần Lạc đã bộc lộ toàn bộ sức lực, điên cuồng ngăn cản thẩn phán từ Vân Đoan, nhưng vẫn không được như trước. Thẩm phán từ Vân Đoan thực sự quá mạnh mẽ, cho hắn điên cuồng bố trí trận pháp, long linh hung hăng tùy ý, linh tượng mạnh mẽ rít gào, biến dị chi linh bùng nổ, nhưng văn bản không thể lay động được thẩm phán từ Vân Đoan, thân thể bắt đầu trở nên vặn vẹo, máu tươi từ lỗ chân loongt ràn ra, tựa như lúc nào cũng có khả năng tán loạn biến mất.

  Thấy một màn như vậy, đám người Hách Thiên Nhai, Đồ lão tà càng nóng ruột, bọn họ có lòng hỗ trợ, nhưng đối mặt với thẩm phán từ Vân Đoan, cái gì cũng không làm được, một đám nữ thần Kiếm Và Hoa Hồng bị nhốt trong phòng cũng là như vậy, hầu như đều muốn điên lên rồi, Lạc Anh không còn bận tâm Trần Lạc là Thông Thiên Lão Tổ, hiện tại nàng chỉ muốn xông ra ngoài, cho dù không giúp được gì cũng không muốn cứ thế trơ mắt nhìn Trần Lạc bị thẩm phán, nàng không làm được, Tiết Thường Uyển, Hạ Mạt, Cổ Du Nhiên cũng không chịu được.

  Có điều, trong phòng có Mạn Đà La phu nhân tọa trấn, cho dù các nàng có nháo loạn cỡ nào đi nữa, có khóc lóc, hò hét, thậm chí không tiếc rat ay đánh nhau, nhưng Mạn Đà La phu nhân vẫn thờ ơ, cho dù các nàng có lấy cái chết uy hiếp cũng không được, Mạn Đà La phu nhân không cho các nàng chết, các nàng không ai chết được, cho dù là Táng Hoa cũng không ngoại lệ.

  Trần Lạc ra sức chống đỡ thẩm phán từ Vân Đoan, những người còn sống tại vùng biên hoang đều không dám dừng lại, nhân lúc này đều dồn dập chạy thoát đi, lần náo nhiệt này bọn họ đã xem đủ lắm rồi, không còn muốn xem thêm chút nào nữa, còn về phong ấn Táng Cổ, bọn họ chẳng còn hi vọng xa vời, chỉ muốn lập tức rời khỏi, cách xa tên sát thần này càng xa càng tốt. Đám người Hách Thiên Nhai chung sức ra tay, trợ giúp những người thương tàn rời khỏi, đây là việc duy nhất bọn họ có thể làm.

  - Hừ! Thẩm phán của Vân Đoan chính là lực lượng bản nguyên, há phải một người bình thường nho nhỏ như ngươi có thể chống đối, đúng là không biết sống chết!

  Trong tay Tư Đồ Nam cầm Thẩm Phán Chi Gián, khinh miệt nhìn Trần Lạc, giờ khắc này hắn giống như một vị thần linh cao cao tại thượng có thể thống trị chúng sinh, càng là kiêu ngạo, ngông cuồng tự đại.

  Bùm bùm một trận vang lên giòn giã, da thịt Trần Lạc bắt đầu bong ra từng tấc, lộ ra huyết nhục bên trong, thậm chí có thể thấy rõ được xương trắng bên trong, nhưng khiến người ta cảm thấy quỷ dị chính là, da thịt bong ra dĩ nhiên khép lại trong nháy mắt như kỳ tích, cứ bong ra rồi khép lại như vậy thật nhiều lần.

  Chuyện gì xảy ra?

  - Phủ chủ, thân thể Trần Lạc nổ tung, nhưng vì sao còn có thể khép lại trong nháy mắt? Chẳng lẽ là nhờ sự cường đại từ những trận pháp hắn gia trì kia? Trận pháp gì có thể thần kỳ như thế?

  - Không! Không phải trận pháp, trong thiên hạ cũng không có trận pháp nào có được uy năng trị liệu cường đại như thế, huống chi tuy Trần Lạc vẫn luôn ngưng diễn trận pháp, nhưng chỉ cần vừa ngưng diễn ra liền bị thẩm phán của Vân Đoan đánh cho chấn động tiêu thất, hiệu quả thu được cục kỳ nhỏ bé.

  - Vậy vì sao thân thể Trần Lạc lại…

  - Linh hải, nhất định là do linh hải! Linh hải Đại Địa sinh sôi liên tục? Không! Cho dù là linh hải Đại Địa sinh sôi liên tục cũng không thể có được hiệu quả trị liệu thần kỳ như vậy, chẳng lẽ là…

  Hách Thiên Nhai dường như ý thức được điều gì, thần tình khá là kích động, nói:

  - Thiên chi linh hải, nhất định là Thiên chi linh hải, chỉ có Thiên chi linh hải mới có thể thần kỳ như vậy, Trần Lạc chính là Thập Linh Nhân độc nhất vô nhị trong thiên địa.

  Cái gọi là Thập Linh Nhân xuất phát từ Chư thế kỷ, có người nói tại thời điểm xa xưa, nhân loại đều là Thập Linh Nhân, chỉ là sau đó tựa hồ nhân loại chọc giận tới thần linh, kết quả dẫn tới thiên phạt mất đi một Linh trong đó, đại địa phạt đi một Linh trong đó, vận mệnh phạt đi một Linh trong đó. Cho đến ngày nay, đại đa số nhân loại chỉ có thể mở ra linh hải phổ thông, đương nhiên cũng có một số người được trời cao chiếu cố, được vận mệnh quyến luyến, mở ra được linh hải Đại Địa sinh sôi liên tục, chỉ là vạn năm kim cổ chưa từng nghe nói tới có người có thể mở ra Thiên chi linh hải.

  Cho tới trước ngày hôm nay, không ai biết linh hải Trần Lạc đến tột cùng là cái gì, bởi vì không ai có thể tra xét được.
   
Đang tải...