[Full Text] Thiên Vu - TG: Cửu Hanh

Thảo luận trong 'Những bài không biết post ở đâu - Chuyện phiếm' bắt đầu bởi emlahunu, 29/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Chung một chỗ? Chúng ta ở chung một chỗ lúc nào?

  - Chẳng lẽ hiện tại không phải sao?

  - Là tự ngươi kéo ta đi vào.

  Trần Lạc bắt đầu có chút không thể hiểu được cái gọi là cảm giác của bà nhi này, nói :

  - Cái gì gọi là ngươi không muốn dính líu quan hệ với ta ? Lần đầu tiên chúng ta gặp mặt cũng là do ngươi kéo ta vào trong mộng.

  - Ha ha ha…

  Đường Bỉnh Nhiêm đột nhiên bật cười, có chút giống kiểu phát điên, xoay người ngưng mắt nhìn Trần Lạc, một đôi mắt đẹp cũng bắt đầu phát sinh biến hóa, như hận không thể bóp chết Trần Lạc, tức giận nói :

  - Ngươi cho rằng ta nguyện ý sao ? Nếu như không phải ngươi trêu chọc đại tự nhiên thẩm phán, ta sẽ đi tìm ngươi ? Ngươi chêu trọc một lần thì thôi, còn trêu chọc lần thứ hai, ta trốn cũng không trốn được, ngươi biết không ?

  - Ta bị đại tự nhiên thẩm phán thì mắc mớ gì đến ngươi ?

  - Tên đáng chết ! Ngươi cảm thấy thế nào ?

  Đột nhiên, Đường Bỉnh Nhiêm phảng phất như biến thành một người khác, trên dung nhan tuyệt mỹ đều là lửa giận, chỉ thấy hai tay của nàng duỗi một cái, mái tóc dài tung bay, Thái Dương và Thái Âm nơi đây đồng loạt xuất hiện, sau đó dung hợp, phảng phất như bản nguyên đại tự nhiên giáng lâm.

  Chứng kiến một màn này, Trần Lạc ngạc nhiên không ngớt, từ chỗ Thất Dạ nghe được Đường Bỉnh Nhiêm ký kết khế ước gì đó với đại tự nhiên, bây giờ nhìn lại, hắn thấy đây không đơn giản như khế ước, hắn thậm chí còn hoài nghi bà nhi này có hay không chính là đại tự nhiên chi mẫu trong truyền thuyết.

  Rất nhanh, bức tranh Âm Dương của đại tự nhiên liền biến mấy không còn thấy nữa, Đường Bỉnh Nhiêm tỉnh táo lại, trên mặt hối hận, túm chặt tóc, tự trách :

  - Đáng chết, gia hỏa này cùng nhịp thở với vận mệnh của ta, ta không thể sản sinh bất kỳ ái hận tình cừu, hỉ nộ ai nhạc với hắn, tại sao ta muốn kích động, đáng chết ! Tức chết ta rồi.

  - Ngươi muốn ta chết, lại không thể giết ta, thế nên kéo ta vào trong giấc mộng này, để ta tự sinh tự diệt ở bên ngoài ?

  - Ngươi sai rồi, ta dẫn ngươi vào giấc mộng này, chỉ là muốn lấy lại một thức thuộc về ta.

  Nói nữ nhân thiện biến quả không sai, trước đó Đường Bỉnh Nhiêm hào hoa phong nhã đột nhiên biến thành nổi diên, hiện tại lại khôi phục như lúc ban đầu, thật giống như chưa từng nổi giận bao giờ.

  - Đồ vật gì ?

  Đường Bỉnh Nhiêm thăm thảm đi tới, nói :

  - Đại tự nhiên thẩm phán ngươi hai lần, ngươi cũng hai lần thành tựu tử nguyên thân bảy mày, tuy rằng cuối cùng bị thẩm phán, nhưng vẫn lưu lại như trước, ta không muốn có bất kỳ liên quan đến ngươi, thế nên muốn thu lại toàn bộ khí tức đại tự nhiên trên người của ngươi.

  - Làm sao thu lại ?

  - Ngươi cảm thấy thế nào ?

  Đường Bỉnh Nhiêm vừa đi tới, quần áo bắt đầu lả lướt rơi xuống.

  Trần Lạc thế nào cũng không nghĩ tới Đường Bỉnh Nhiêm nói muốn lấy lại khí tức đại tự nhiên trên người mình về dĩ nhiên là dùng biện pháp như thế, lần trước hắn nghĩ là mộng nên mới thích làm thế nào thì làm thế, vui vẻ giao hoan với nàng, lần này biết rõ bà nhi này muốn mình chết, hắn đâu còn tinh tình vui vẻ cá nước thân mật.

  - Hiện tại ta ngay cả chính mình còn sống hay đã chết cũng không biết, ngươi cảm thấy ta sẽ giao hoan với ngươi sao?

  - Tiểu tướng công, nhưng điều này không phụ thuộc vào ngươi.

  Đường Bỉnh Nhiêm vừa đi tới, quần áo trên người tự nhiên lả lướt rơi xuống. Đi tới đối diện Trần Lạc, thân thể uyển chuyển dĩ nhiên trần trụi hiện ra, nàng giơ hai tay lên lôm lấy cổ Trần Lạc, cười trêu chọc:

  - Tiểu tướng công, biết không? Ngày hôm nay ngươi sống hay chết đều theo mệnh trời, nếu như ngươi chết thì cũng chết rồi, đối mới ta mà nói là chuyện tốt… Còn nếu ngươi thực không chết, ta cũng không muốn mỗi ngày sống trong lo lắng hãi hùng…

  - Thế nên ngươi giao hoan với ta không chỉ vì lấy đi cái gọi là khi tức đại tự nhiên?

  - Tiểu tướng công quả nhiên thông minh.

  Đường Bỉnh Nhiêm bắt đầu cởi áo bào của hắn, còn Trần Lạc cũng chỉ có thể tùy ý mặc kệ nàng, bởi vì trong giấc mộng này hắn căn bản không có chút năng lực chống cự nào, không chỉ thế, cũng không biết Đường Bỉnh Nhiêm đã động chân động tay làm gì, hắn giống như đang bị lửa dục thiêu đốt, đành nói:

  - Coi như ta không có chết, đối với ngươi cũng chẳng tạo thành bất cứ uy hiếp gì chứ? Ngươi căn bản là đang tự mình dọa mình.

  Đường Bỉnh Nhiêm thấp giọng thỏ thẻ bên tai Trần Lạc, nói:

  - Tiểu tướng công, hôm nay nếu ngươi không chết như nói, nhất định sẽ tiến vào phong ấn Táng Cổ, về sau không thể đoán được đến tột cùng sẽ phát sinh chuyện gì, ai mà biết, ta không làm được như thế, mặc kệ sau này sẽ phát sinh chuyện gì, chí ít trong tay của ta có nắm giữ đồ vật khiến cho ngươi bận tâm.

  - Đồ vật gì?

  - Ha ha ha… Tiểu tướng công, ngươi đoán đi…

  Trần Lạc đang bị dục hỏa thiêu thân, khó có thể chịu đựng, đột nhiên, một loại cảm giác cổ quái truyền đến, tựa như đột nhiên bị xối vào đầu một chậu nước lạnh, hắn có thể cảm giác được thân thể mình khả năng đã bị thương, thậm chí đang ở bên bờ sinh tử, loại cảm giác này càng lúc càng mạnh mẽ.

  - Ha ha… Tiểu tướng công, xem ra bọn họ giống như đã bắt đầu ra tay với ngươi rồi đây…

  - Ngươi thả ta ra có được không?

  - Tiểu tướng công, tin tưởng ta, ta tuyệt đối sẽ không khiến ngươi chết vì ta.

  - Con mẹ nó, ông đây sắp chết rồi!

  - Ha ha… Tiểu tướng công, chờ khi ta lấy được đồ vật trên người ngươi, ta nhất định sẽ cho ngươi rời khỏi.

  Bên ngoài thân mình đã sắp chết, trong mộng còn phải giao hoan với một bà nhi thần kinh, trong đời Trần Lạc vẫn là lần đầu tiên có hoạt động kích thích như thế. Đột nhiên, loại một loại cảm giác đột kích đánh thẳng đại não, khác với vừa rồi, lần này là một loại cảm giác lo lắng, phảng phất như tận mắt nhìn thấy nữ nhân mình yêu thích bị chết đi, khiến hắn thống khổ không chịu nổi.

  Theo đó, mộng cảnh bắt đầu mơ hồ vặn vẹo, ngay sau đó Trần Lạc nghe thấy một đạo âm thanh thê mỹ:

  - Tỉnh lại đi, được không…

  Rào! Trong nháy mắt, mộng cảnh bắt đầu tán loạn, Đường Bỉnh Nhiêm đưa tay vung lên, một lần nữa mặc lại quần áo, trên tấm dung nhan xinh đẹp tiên thiên lộ ra vẻ giận dữ, tức giận quát:

  - Được lắm Đường Phi, ngươi dĩ nhiên không tiếc hi sinh tàn hồn chính mình tới thức tỉnh hắn!

  Dứt tiếng, mộng cảnh triệt để tán loạn, trận pháp thượng cổ bao phủ trấn nhỏ biên hoang tán loạn biến mất từ lâu, từng tòa kiến trúc có lịch sử vạn năm trong trấn nhỏ đang phong hóa mục nát thấy rõ, theo từng cơn gió thổi đến biến thành hạt hạt bão cát.

  Trong hư không, hàng ngàn hàng vạn đầu Nghịch Lân Huyết Công điểu lớn nhỏ kéo tới, phát ra những tiếng hí sắc bén, vẫy đôi cánh dầy ngịch lân, điên cuồng cắn xé, gặm nhấm, một ít vinh quang giả lạc đàn trong khoảng khắc liền bị cắn xé nát bét, ngay cả chút cặn cũng không còn, cho dù là Đại Vu sư cũng không ngoại lệ, chẳng qua là thời gian dài ngắn mà thôi.
   
 2. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Đáng ăn mừng chính là, vô số vinh quang giả tụ tập tại biên hoang đều biết tại biên hoang bất cứ lúc nào cũng có thể phát sinh tình huống bất ngờ, thế nên đã sớm bố trí tốt trận pháp, phòng ngừa chính là loại ma thú xâm lấn quy mô lớn này, các đại đoàn vinh quang tụ tập cùng một chỗ, chờ bên trong trận pháp, cùng liên thủ công kích đám Nghịch Lân Huyết Công điểu kia.

  Trong lúc nhất thời, vùng biên hoang hỗn loạn không tả nổi, những tiếng kêu thảm thiết, tiếng rống giận vang lên bên tai không dứt, mọi người đều bận rộn đối phó Nghịch Lân Huyết Công điểu, không có người để ý đến trong trang viên Mạn Đà La đã xảy ra chuyện gì.

  Giờ khắc này, nơi đây đang diễn ra hỗn chiến kịch liệt, khi Nghịch Lân Huyết Công điểu kéo tới, cũng không biết là ai ra tay trước, tỉnh cảnh trong nháy mắt trở nên hỗn loạn, ai cũng không biết rõ ràng đến tột cùng là chuyện gì xảy ra, quả thực quá hỗn loạn, khắp nơi đều là Vu pháp, khắp nơi đều là Trận pháp. Cái gọi là người trong cuộc mơ hồ, người bên ngoài sáng suốt. Bất kể là Lạc Anh hay Tiết Thường Uyển, hay Hiên Viên Đồng cùng với chúng nữ thần khác của Kiếm Và Hoa Hồng, các nàng đều không muốn là một người đứng xem, nhưng Mạn Đà La phu nhân hết lần này tới lần khác muốn các nàng chỉ là người đứng xem trong sự kiện lần này, các nàng biết Trần Lạc gặp nguy hiểm, vẫn nỗ lực muốn rời khỏi nơi này đi trợ giúp Trần Lạc, có điều Mạn Đà La phu nhân căn bản không cho đi, đặc biệt là Lạc Anh hầu như đã sử dụng toàn bộ sức lực, nhưng đáng tiếc vẫn không làm nên chuyện gì, Mạn Đà La phu nhân cường đại, tuyệt đối không phải nàng có thể so bì.

  Khi Nghịch Lân Huyết Công điểu kéo tới quy mô lớn, Lạc Anh biết chuyện không ổn, khổ sở cầu khẩn Mạn Đà La phu nhân, nàng là thế, Tiết Thường Uyển cũng thế, Hạ Mạt cũng thế, Tiểu Thanh Quân, Bạch Phiêu Phiêu, Hiên Viên Đồng cũng thế, sau đó ngay cả Tri Thu, Nhan Vô Lệ, Cổ Du Nhiên đều hi vọng Mạn Đà La phu nhân đừng có khoanh tay đứng nhìn, thả các nàng rời đi.

  - Tỷ tỷ, ngươi cho các nàng đi đi.

  Tiểu Mạn Đà La cũng không nhịn được.

  - Phu nhân, chúng ta thực sự phải làm như vậy sao?

  Táng Hoa vẫn trầm mặc không nói cũng mở miệng khuyên bảo, cho dù nàng từ đầu đã biết Mạn Đà La phu nhân sẽ làm như vậy, nhưng khi tất cả chân chính xảy ra, vẫn có chút không đành lòng.

  - Các nàng như vậy cũng hiểu được, Táng Hoa, lẽ nào ngay cả ngươi cũng không biết?

  Mạn Đà La phu nhân từ trước đến giờ không câu nên nói cười, càng nghiêm khắc.

  - Trường Hận chỉ nói với ta, hắn có chung nhịp thở với vận mạng chúng ta, đối với chúng ta càng là một nhân quả sai lầm, nếu hắn không chết, tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến chúng ta.

  - Nhân quả sai lầm là sao?

  Hiên Viên Đồng không biết, các nàng Lạc Anh, Tiết Thường Uyển càng không biết.

  Táng Hoa không có trả lời, bởi vì chính nàng cũng không quá rõ, chỉ biết được đại khái, không khỏi nhìn về phía Mạn Đà La phu nhân, hi vọng nàng có thể giải thích.

  - Thất Nương, trước tiên ngươi dẫn theo Phiêu Phiêu và Thanh Quân tránh ra ngoài một chút.

  Dạ Thất Nương gật đầu, dẫn theo Bạch Phiêu Phiêu và Thanh Quân cùng rời đi.

  Anh mắt lạnh lùng của Mạn Đà La phu nhân xẹt qua trên khuôn mặt mỗi một vị nữ thần ở đây, trầm ngâm chốc lát, sau đó nói :

  - Chuyện đến nước này, nói cho các ngươi biết cũng không sao, rất lâu trước đó, ta và Trường Hận, Đường Bỉnh Nhiêm, Đường Phi, Vũ Yêu đã từng một lần tiến vào phong ấn Táng Cổ, ở đó chúng ta biết được rất nhiều chuyện, cũng biết có tồn tại một người cùng chung nhịp thở nhân quả với chúng ta, cái đó cũng gọi là vận mệnh. Cho đến ba năm trước đây, Trần Lạc lần đầu tiên làm trái ý trời, chúng ta mới xác định hắn chính là người cùng liên quan đến vận mệnh bọn ta.

  - Ta không biết giữa hắn và chúng ta đến cùng là có nhân quả gì, cũng không biết điều này sẽ ảnh hưởng thế nào tới vận mạng của chúng ta, cũng mặc kệ là ta hay Trường Hận, Hay là Đường Bỉnh Nhiêm, cả Đường Phi đều có một loại cảm giác, loại cảm giác này ta biết rõ, là một loại cảm giác sợ hãi, chúng ta thậm chí liếc hắn một cái cũng cảm thấy sợ, chúng ta không biết đến tột cùng là sợ cái gì, nhưng là rất sợ.

  - Vốn ta cho rằng chỉ cần không quen biết hắn liền có thể bình an vô sự, nhưng sau đó mới phát hiện chúng ta nghĩ quá đơn giản, người này từ lần đầu tiên làm trái ý trời bắt đầu từng bước ép tới gần, ta có thể cảm giác được, Trường Hận các nàng cũng có thể, đặc biệt là theo thời điểm phong ấn Táng Cổ hiện thế càng lúc càng gần, chúng ta ngày càng cảm giác được sợ hãi, thậm chí cảm giác được nếu như hắn thực sự tiến vào phong ấn Táng Cổ, nhất định sẽ phát sinh một chuyện đáng sợ, loại cảm giác này vô cùng rõ ràng.

  - Bất kể là ta, là Trường Hận, đều muốn người này chết đi, chỉ có hắn chết, chúng ta mới không còn lo lắng hãi hùng, cũng không cần lo lắng vận mệnh bản thân sẽ thay đổi vì hắn, nhưng nếu tự tay đi giết người có chung nhịp thở vận mệnh với mình, đồng nghĩa với việc tự thay đổi vận mệnh, chúng ta không ai biết sẽ phát sinh cái gì.

  - Chân chính muốn giết Trần Lạc là các ngươi ? Tất cả những thứ này đều là do các ngươi giở trò quỷ sau lưng ?

  Lạc Anh giống như ý thức được điều gì, có chút không dám tin tưởng.

  - Anh tử, không nên nói chuyện lung tung.

  Táng Hoa biết Lạc Anh hiện tại vì quá mức lo lắng cho Trần Lạc thế nên đã bắt đầu mất đi lý trí, lo lắng nói.

  - Ngươi sai rồi, Anh tử, tất cả chuyện phát sinh hiện tại không hề có một chút quan hệ với chúng ta, tất cả những thứ này đều do tự mình hắn tìm đến, mười đại đoàn vinh quang muốn giết hắn, là vì hắn có trình độ trong lĩnh vực Trận pháp đã uy hiếp nghiêm trọng đến rất nhiều lợi ích người ta, Vân Đoan ở sau lưng đổ thêm dầu vào lửa, là bởi vì bọn hắn muốn thăm dò Trần Lạc.

  - Thăm dò cái gì ?

  - Bọn họ muốn biết Trần Lạc đến tột cùng là một tồn tại thế nào, Trần Lạc hai lần làm trái ý trời, Vân Đoan không thể không kiêng kỵ một người như vậy, mặt khác bọn hắn cũng như chúng ta, đều muốn giết Trần Lạc nhưng lại không dám động thủ, chúng ta bởi vì nhân quả sai lầm không biết sẽ dẫn đến phát sinh cái gì, còn Vân Đoan vì Trần Lạc hai lần nghịch thiên nhưng vẫn bình yên vô sự, bọn họ không dám tùy tiện động thủ, thế nên mới để cho Tư Đồ Nam ở sau lưng đổ thêm dầu vào lửa.

  - Các ngươi còn không biết, muốn Trần Lạc chết nhưng lại không dám trực tiếp động thủ, ở đây không chỉ là chúng ta, cũng không chỉ là Vân Đoan, đồng thời còn có một vài người đến ngay cả ta cũng không biết là nhân vật gì.

  Mạn Đà La phu nhân đứng lên, tựa như cảm ứng được gì, nói :

  - Nhưng người này từ sau khi Trần Lạc tiến vào vùng biên hoang vẫn âm thầm nhìn chằm chằm trong bóng tối, tuy rằng ta không biết bọn họ là tồn tại thế nào, cũng không biết bởi vì nguyên nhân gì khiến bọn họ không dám trực tiếp động thủ, nhưng có thể khẳng định một điều, bọn họ và chúng ta giống nhau, đều không hi vọng Trần Lạc tiến vào phong ấn Táng Cổ, đồng thời cũng hi vọng Trần Lạc chết ở đây.
   
 3. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Táng Hoa nghe đến độ tư duy hỗn loạn, trong lòng rối bời, ngưng mày hỏi :

  - Nói cách khác, Trần Lạc là một tồn tại rất đặc thù, rất rất nhiều người thần bí đều không hy vọng hắn tiến vào phong ấn Táng Cổ, đều hi vọng hắn chết, nhưng lại vướng phải nguyên nhân nào đó nên không dám động thủ, hiện giờ là đều do hắn đi tới, đắc tội không ít người dẫn tới họa sát thân, chúng ta phải làm chính là đứng ở đây khoanh tay bỏ mặc ?

  - Đúng, chỉ khi hắn chết chúng ta mới thôi không lo lắng hãi hùng, Vân Đoan cũng như vậy, những nhân vật âm thầm thần bí kia cũng như vậy, sự sống chết của người này có liên quan đến quá quá nhiều việc khiến chúng ta không cách nào xác định được.

  - Phu nhân, ngươi vừa mới nói chúng ta là chỉ…

  - Trần Lạc không chỉ chung nhịp thở vận mệnh cùng ta, Trường Hận, đồng thời cũng có chung nhịp thở với mỗi một người trong số các ngươi.

  Nghe lời Mạn Đà La phu nhân nói, đám người Tiết Thường Uyển, Lạc Anh, Hạ Mạt cực kỳ ngạc nhiên, cũng không phải là không tin lời Mạn Đà La, chỉ là có chút khó có thể tin, cũng khó có thể tiếp thu nổi.

  - Trường Hận tỷ nói cho ta biết, ta chỉ hoài nghi, cũng không cách nào hoàn toàn khẳng định.

  Táng Hoa vẫn nhớ rõ trước khi tới nơi này, Trường Hận từng nói với nàng một câu đó, người sai lầm, thời gian sai lầm, địa điểm sai lầm, có thể dẫn đến sai lầm nhân quả và vận mệnh.

  - Trước đó ta cũng chỉ là hoài nghi, nhưng khi Trần Lạc đối mặt nguy hiểm, mỗi một người các ngươi đều muốn ra khỏi nơi này, không tiếc tất cả đi cứu hắn, điều này khiến cho ta khẳng định một chuyện, các ngươi không những có cùng một nhịp thở vận mệnh với hắn, càng đã dấn sâu vào, nếu như ta đoán không sai, mỗi một người trong các ngươi đã sinh ra một loại nhân quả liên quan với hắn, dù cho ta không biết giữa các ngươi và hắn đến tột cùng có gì liên quan, nhưng ta muốn nói với các ngươi chính là, đây là một loại sai lầm.

  - Làm sao có khả năng…

  Táng Hoa nỉn non nói:

  - Ta không biết có phải thực sự chung nhịp thở vận mệnh với hắn, nhưng muốn nói ta đã sinh ra một loại nhân quả nào đó liên quan với hắn, điều này căn bản không thể nào, ta với hắn chỉ gặp qua một lần mà thôi.

  - Có hay không có, đối chiếu một cái là biết.

  Mạn Đà La phu nhân lẳng lặng đứng ở trong phòng nhìn chúng nữ, sau đó ánh mắt rơi vào trên người Tiết Thường Uyển, nói :

  - Thường Uyển, nói cho ta biết, vì sao ngươi muốn cứu hắn ?

  - Ta…

  Tiết Thường Uyển không biết phải trả lời vấn đề này thế nào, cho dù nàng không có trả lời, thế nhưng ai cũng nhìn ra được Tiết Thường Uyển rất quan tâm Trần Lạc, hay đó là một loại ái tình căn bản không dứt bỏ được.

  - Mạt Mạt, ngươi cũng sinh ra cảm tình với hắn, đúng không ?

  Khi ánh mắt Mạn Đà La phu nhân chạm tới, Hạ Mạt giật giật môi, muốn nói cái gì nhưng lại thôi, đầu cúi gằm. Đúng vậy, nàng đã sinh ra cảm tình với Trần Lạc, từ khi mới quen tại trận tháp Trung Ương, rồi gặp lại trên yến hội Tiểu La Thiên, gặp gỡ ở thành Thanh Đế, khi đó Hạ Mạt biết mình bất tri bất giác đã thích nam nhân kia từ bao giờ.

  - Đối với người có cùng nhịp thở vận mệnh với các ngươi, ái hận tình cừu đều là nhân quả, nhưng tạo thành nhân quả cũng không chỉ là ái hận tình cừu, còn có cái khác.

  Ánh mắt Mạn Đà La phu nhân lại rơi vào trên người Hoàng Tuyền, hỏi :

  - Hoàng Tuyền, vì sao ngươi muốn cứu hắn ?

  - Ta…

  Thấy Hoàng Tuyền có chút do dự, Mạn Đà La phu nhân nói :

  - Ta biết đây là bí mật của ngươi, nhưng hiện tại không phải lúc giữ bí mật, các ngươi chẳng phải không tin mình đã sản sinh với hắn mối nhân quả liên quan nào đó sao ? Vậy thì nói ra đi !

  Hoàng Tuyền trầm ngâm nói :

  - Bởi vì mười hai chòm sao.

  Mười hai chòm sao là gì, đám người Tiết Thường Uyển, Hạ Mạt không biết, nhưng lúc này Mạn Đà La phu nhân lại nhìn về phía Nhan Vô Lệ, hỏi :

  - Vô Lệ, ngươi thì sao ?

  - Ta…

  Nhan Vô Lệ kinh ngạc nhìn thoáng qua Hoàng Tuyền, sau đó cúi đầu, nhẹ giọng nói :

  - Ta cũng vì mười hai chòm soa.

  Hoàng Tuyền nói vì mười hai chòm sao, đến tột cùng là vì cái gì, Nhan Vô Lệ không biết, nàng chỉ biết mình muốn cứu Trần Lạc là vì muốn xác định một chuyện, đó chính là hắn có phải chòm sao bọ cạp mình vẫn một mực tìm kiếm hay không.

  - Tri Thu, ngươi thì sao ?

  Tri Thu không nhiễm bụi trần, lúc này trong thần sắc che kín ngưng vân, nàng cũng không có che giấu gì, nói:

  - Ta một mực nằm mộng về kiếp trước, người trong mộng kia chính là hắn.

  - Hiên Viên, ngươi thì sao?

  Hiên Viên Đồng khẽ lắc đầu, sau đó mới lên tiếng:

  - Bởi vì… Đại tự nhiên.

  Không có ai biết Hiên Viên Đồng nhắc tới đại tự nhiên vì lý do gì, ngay cả Mạn Đà La phu nhân cũng không biết, nàng cũng không có hứng thú biết, chỉ muốn xác nhận một chuyện, đó chính là những cô nàng này có thực tạo thành liên quan nhân quả với Trần Lạc hay không, còn là liên quan gì thì hiện tại đã không còn quan trọng.

  - Anh tử, ngươi thì sao?

  - Ta thừa nhận ta muốn cứu cường hào Trần, nhưng cũng không phải bởi vì ái hận tình cừu, điểm này ta rất khẳng định, thế nên giữa ta và hắn không có khả năng liên quan nhân quả sai lầm.

  Lạc Anh nói xong, Táng Hoa cũng nói theo:

  - Ta và Trần Lạc chỉ gặp qua một lần, căn bản không thể nào phát sinh nhân quả liên quan với hắn.

  - Ta cũng chỉ gặp qua hắn một lần.

  Tiểu Mạn Đà La cũng nói.

  Mạn Đà La phu nhân nhìn ba người các nàng một cái, nói :

  - Hiện tại không có, không có nghĩa là sau này không có, hoặc là đã có rồi, chỉ là các ngươi còn không biết mà thôi.

  Cuối cùng, ánh mắt Mạn Đà La phu nhân rơi vào trên người Cổ Du Nhiên, hỏi :

  - Du Nhiên, ngươi thì sao ?

  Cổ Du Nhiên ngẩng đầu đón nhận ánh mắt mạnh mẽ kia của Mạn Đà La phu nhân, trong nháy mắt lại tránh đi. Mạn Đà La phu nhân tựa hồ nhìn thấu tâm tư của nàng, nói :

  - Tư Đồ Nam trên Vân Đoan trực tiếp tìm tới Tân Thành Nghiệp đại chấp trưởng Quang Minh điện các ngươi, nói ra toàn bộ kế hoạch với hắn, Tân Thành Nghiệp vốn là chuẩn bị cho ngươi tham gia hành động tập nã Trần Lạc lần này, nhưng cũng bị ngươi cự tuyệt, khi ngươi biết Trần Lạc gặp nguy hiểm, lập tức chạy tới, vì sao ngươi muốn cứu hắn ?

  Nghi hoặc của Mạn Đà La phu nhân cũng là nghi hoặc của đám người Táng Hoa, Lạc Anh, các nàng cũng đều biết Cổ Du Nhiên không có hứng thú gì với phong ấn Táng Cổ, nhưng không hiểu vì sao nàng lại tới.

  - Ta cũng không phải vì muốn cứu hắn.

  - Vậy vì sao ngươi lại đến ?

  - Ta…

  Cổ Du Nhiên khẽ cắn hàm răng, cuối cùng vẫn nói ra :

  - Ta chỉ muốn biết hắn có phải… Có phải là Thông Thiên lão tổ hay không.
   
 4. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Đúng vậy, Cổ Du Nhiên muốn biết, rất muốn biết, bởi vì nàng không cách nào quên được suốt hai năm trời vừa qua truy tra Thông Thiên lão tổ, bởi vì liên quan đến thức tỉnh dấu ấn, thế nên khi phát hiện đầu mối về Thông Thiên lão tổ, nàng luôn có thể tìm tới trước tiên, nhưng chỉ là tìm tới mà thôi, mỗi lần đều bị hắn chạy thoát, gia hỏa kia quá thông minh, trình độ trận pháp càng mạnh mẽ, trước mỗi lần hắn phạm tội đều sẽ bố trí rất nhiều trận pháp cạm bẫy, thế nên trợ giúp hắn chạy trốn an toàn, rất nhiều lần Cổ Du Nhiên đều rơi vào trong trận pháp cạm bẫy của Thông Thiên lão tổ, càng đáng giận chính là, mỗi khi nàng rơi vào cạm bẫy, gia hỏa kia đều sẽ ở một bên cười trước sự đau khổ của người khác, xem đó là một trò vui, nhìn nàng bị biến thành trò cười.

  Cổ Du Nhiên hận chết cái tên Thông Thiên lão tổ kia, nàng xin thề rằng đời này mình chưa từng căm hận một người nào, nhưng khi Thông Thiên lão tổ không hiểu sao đột nhiên biến mất, một đoạn thời gian rất dài không gây thêm án, Cổ Du Nhiên thường xuyên hoài niệm quãng ngày tháng truy tra Thông Thiên lão tổ suốt hai năm trời, nàng không hiểu vì sao, rõ ràng rất hận gia hỏa kia, nhưng vẫn không thể ngăn cản trong lòng hoài niệm về những ngày tháng trước đó.

  Thậm chí tại thành Thanh Đế, thời điểm biết phe phái chính tông muốn diệt trừ phe phái lang thang, nàng còn giả mạo Thông Thiên lão tổ, mục đích là muốn dẫn gia hỏa kia đi ra, thế nhưng khi nàng phát hiện một gia hỏa tên là Tiêu Du Tử xuất hiện ở thành Thanh Đế, khiến cho nàng bắt đầu sinh ra hoài nghi, bởi vì suốt hai năm truy tra theo dấu vết Thông Thiên lão tổ giúp nàng khá quen thuộc với tính cách và trận pháp của gia hỏa kia, tồn tại của Tiêu Du Tử bất kể là trận pháp hay tính cách quả thực rất giống với Thông Thiên lão tổ, đặc biệt là khi nàng nhìn thấy Tiêu Du Tử trong nháy mắt có thể sáng tạo ra một cái không gian, khi đó nàng càng thêm hoài nghi, bởi vì nàng đã từng không chỉ một lần thấy qua Thông Thiên lão tổ bố trí trận pháp không gian.

  Khi nàng muốn xác định Tiêu Du Tử kia có đúng là Thông Thiên lão tổ hay không, gia hỏa kia lại bị đại tự nhiên và đại Thương Thiên thẩm phán, thế cho nên cuối cùng bị Ma quân Thất Dạ đưa đi, một lần đưa đi này liền mất hơn nửa năm, cho đến khi nghe nói Trần Lạc xuất hiện tại vùng biên hoang, nàng mới liều lĩnh chạy tới, còn tới làm gì thì chính bản thân nàng cũng không rõ ràng, hoặc chỉ là muốn xác định một chút xem, Trần Lạc đến cùng có phải Thông Thiên lão tổ hay không, có thể phức tạp hơn, nhưng nàng đều không biết.

  Vậy nhưng, khi nàng nói ra mình hoài nghi Trần Lạc chính là Thông Thiên lão tổ, Lạc Anh nhất thời khiếp sợ không thôi, giống như bị sét đánh trúng. Cái tên Thông Thiên lão tổ này với nàng mà nói, quả thực quá trọng yếu.

  Lạc Anh vĩnh viễn không quên được, mấy năm trước Thông Thiên lão tổ đột nhiên xông vào tiểu linh giới Băng Hỏa trong học phủ Trung Ương, nhớ rất rõ lúc đó mình và đại tỷ Táng Hoa truy tìm Thông Thiên lão tổ đến một chỗ thần bí, sau đó càng xảy ra một chuyện quỷ dị, linh hồn nàng xuyên qua đến một thế giới lạ lẫm.

  Tại trong thế giới kia, nàng và một nam tử trải qua ái hận tình cừu suốt bốn năm, cho đến khi linh hồn trở về, mới biết được nam tử khiến nàng yêu đi chết lại, hận tới đứt từng khúc ruột khúc gan ở thế giới xa lạ kia dĩ nhiên là Thông Thiên lão tổ. Sau khi trở lại thế giới này, nàng vẫn một mực tìm kiếm hình bóng Thông Thiên lão tổ, nhưng đến nay đều không có kết quả, gia hỏa kia quá thần bí, khiến cho nàng căn bản không có chỗ tìm ra, nhưng hiện tại nghe Cổ Du Nhiên nói nghi ngờ Trần Lạc chính là Thông Thiên lão tổ, điều này sao không khiến Lạc Anh khiếp sợ cho được.

  Thế nhưng, khiếp sợ lẫn ngơ ngác không chỉ có nàng, còn có Táng Hoa, nàng cũng không quên được chuyện đã xảy ra tại tiểu linh giới Băng Hỏa trong học phủ Trung Ương, bởi vì đây là bí mật ẩn sâu nhất trong lòng nàng, linh hồn Lạc Anh lúc đó rơi vào trong một thế giới thần bí, Táng Hoa cũng thế. Lạc Anh đã yêu một nam nhân, nàng cũng tương tự đi yêu một nam nhân, chỉ là khi linh hồn trở về, trở lại thế giới này, nghe Lạc Anh kể về chuyện thế giới kia, nàng mới biết mình và Lạc Anh đã yêu chung một người, chính vì thế nàng vẫn không nói ra chuyện này với Lạc Anh, chỉ một mực tìm kiếm bóng hình Thông Thiên lão tổ trong biển người mênh mông.

  Lạc Anh vội vã chạy tới, hỏi :

  - Du Nhiên tỷ, ngươi… Tại sao ngươi hoài nghi cường hào Trần là Thông Thiên lão tổ ? Có thể sao ? Không thể nào đâu.

  - Ta cũng chỉ là… Hoài nghi !

  Cổ Du Nhiên lắc đầu.

  - Vậy nhất định là ngươi hoài nghi sai rồi, cường hào Trần tuyệt đối không thể nào là Thông Thiên lão tổ, tuyệt đối không thể nào !

  Lạc Anh như nổi điên, liên tục nói ra ba chữ không thể nào.

  Nàng không thể tưởng tượng được Trần Lạc có thể là Thông Thiên lão tổ, chuyện này cho dù là hoài nghi cũng không được, bởi vì nàng căn bản không thể tiếp thu được chuyện như thế phát sinh, nếu như… Nếu như là thực, nói cách khách gia hỏa làm cho mình yêu chết đi sống lại, hận đứt từng khúc ruột khúc gan, một người mình vẫn khổ sở tìm kiếm, bây giờ lại đang ở bên cạnh mình, càng thêm khiến Lạc Anh không thể tiếp thu được chính là, nếu như cường hào Trần thực sự là Thông Thiên lão tổ, nói cách khác là hắn biết rõ chính mình vẫn một mực tìm hắn, vẫn yêu hắn, nhưng hắn giống như không có chuyện gì, vẫn gặp nàng ở học phủ Trung Ương, vẫn cứ đùa giỡn mình.

  Nghĩ tới đây, Lạc Anh chỉ cảm thấy trời đất quay cuồng, ngay cả đứng cũng không vững, nếu không có Mạn Đà La phu nhân đúng lúc đưa tay ôm lấy nàng, sợ là nàng sẽ trực tiếp nằm liệt xuống trên mặt đất.

  - Anh tử, ngươi làm sao thế ?

  - Không ! Không thể nào ! Chuyện này tuyệt đối không thể nào !

  Lạc Anh nỉ non, nhưng càng nói không thể nào, nàng lại càng cảm thấy có thể. Cẩn thận nghĩ lại tính cách Trần Lạc và người khiến nàng yêu đến chết đi sống lại ở thế giới xa lạ kia, quả thực quá giống, thời điểm ở học phủ Trung Ương, nàng không chỉ một lần hoài nghi tới, hiện tại nghe Cổ Du Nhiên nói như thế, nàng càng cảm thấy là có thể.

  ....

  Lúc đến giữa trưa, mặt trời lên đỉnh.

  Hơn trăm vạn vinh quang giả tụ tập tại vùng biên hoang đều đang ngăn cản Nghịch Lân Huyết Nha Ô tấn công, biên hoang một lần nữa rơi vào trong hỗn loạn, trong thời điểm hơn vạn Nghịch Lân Huyết Nha Ô kéo tới, các đại lão và đoàn trưởng mười đại đoàn vinh quang cùng nhau chế tạo hỗn loạn, mục tiêu nhắm thẳng vào Trần Lạc, cho dù Tần Phấn và Ngạo Phong nắm giữ linh tượng Kế Đô và La Hầu, cũng nắm giữ hai đại kim thân Minh Vương là Khổng Tước và Dạ Xoa, nhưng đồng thời bị đại lão mười đại đoàn vinh quang vây công, mấy người bọn họ không có khả năng chống cự.
   
 5. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Phải biết rằng đại lão và đoàn trưởng của mười đại đoàn vinh quang mỗi người đều đã tu luyện ít nhất mấy trăm năm, mỗi một người đều không kém cạnh Tân Thành Nghiệp đại chấp chưởng Quang Minh điện, không chỉ có bọn họ, còn có Thương Vô Tà dẫn đầu một đám người Lang gia cảnh địa, Mộ Vân Không dẫn đầu một đám người nội viện Trung Ương, đồng thời còn có Gia Cát Thiên Biên và Tịch Nhược Trần dẫn đầu hai nhóm thiên kiêu, bọn họ đều tham gia kế hoạch diệt trừ Trần Lạc.

  Bất kể là Gia Cát Thiên Biên hay Tịch Nhược Trần, hay Nghịch Lang Gia, Tiêu Mạt Nhiên, Lệ Vô Danh, Phương Thiếu Khanh, dù là ai trong bọn họ đều có một điểm giống nhau, đó chính là từng bị Trần Lạc đánh bại, sợ là bọn họ còn muốn giết Trần Lạc hơn bất kể người nào khác ở đây, một khi hỗn loạn bắt đầu, tự nhiên cũng dồn dập động thủ.

  Hai người Tần Phấn và Ngạo Phong vì thủ hộ Trần Lạc và Lãnh Cốc đều phấn khởi chiến đấu đẫm máu, bị đánh cho máu me khắp người, nhưng vẫn cứ liều mạng giằng co, Trần Lạc nằm nhoài trên bàn cũng đã biến thành một người máu, không biết đã phải hứng chịu bao nhiêu công kích, giờ khắc này hắn còn sống hay đã chết thì chỉ có vài người biết được.

  Đột nhiên, không biết từ chỗ nào truyền đến một tiếng kêu gọi đầy thê lương.

  - Tỉnh lại đi… Được không.

  Khi âm thanh thê lương truyền đến, hơn vạn đầu Nghịch Lân Huyết Nha Ô đều quỷ dị nhằm phía hư không, chúng nhân nhìn lại xung quanh, chẳng biết từ khi nào trong hư không đã xuất hiện một đạo tiễn ảnh màu máu, tiễn ảnh mơ mơ hồ hồ, như hư như thực, phảng phất như nhuộm đẫm một mảnh phía chân trời thành màu máu. Đếm không hết Nghịch Lân Huyết Nha Ô xông đến, nhưng không khác nào thiêu thân lao vào lửa, khi chạm đến tiễn ảnh màu máu đều hóa thành tro tàn, tán loạn biến mất, từng con từng con đều như vậy, đều bị đạo tiễn ảnh màu máu kia gặm nhấm từng chút một.

  - Tỉnh lại… Được không? Tỉnh lại… Được không?

  - Đừng chết… Có được không?

  - Ta… Ta vẫn đợi… Một mực vẫn đợi…

  - Đừng chết… Có được không….

  Thanh âm thê lương giống như đến từ đạo tiễn ảnh màu máu kia, thanh âm lộ ra nét thê mỹ, tiếng khóc cũng ngày một suy yếu, theo hơn vạn đầu Nghịch Lân Huyết Nha Ô cứ như thiêu thân lao vào lửa rồi hóa thành tro tàn toàn bộ, đạo tiễn ảnh màu máu kia cũng biến mất hầu như không còn, tan thành mây khói, phảng phất như chưa từng xuất hiện.

  Không ai biết là chuyện gì xảy ra, hết thảy mọi người đều đang hoài nghi, khi hỗn loạn biến mất, tràng giết chóc trong trang viên Mạn Đà La cũng dồn dập đình chỉ, mọi người nhìn lại xung quanh, bất ngờ phát hiện trang viên Mạn Đà La đã hóa nhuốm đỏ máu, trên mặt đất có bốn người đang nằm trong vũng máy, chăm chú nhìn lại, mọi người đều hít vào một ngụm khí lạnh, dĩ nhiên là vị Lạc gia đại danh đỉnh đỉnh kia, cùng với Tiểu Tần vương tử, còn có Ngạo Phong và Lãnh Cốc.

  Mọi người còn nhớ rõ, trước đó Lạc gia không rõ vì sao giống như lâm vào ngủ say, sau đó hình như là người Quang Minh điện đến đây tập nã hắn, hai người Ngạo Phong và Tần Phấn vì thủ hộ Trần Lạc đã động thủ với đám đông người Quang Minh điện, sau đó hơn vạn đầu Nghịch Lân Huyết Nha Ô kéo tới, lúc này mới được bao lâu, làm sao bốn người này đều chết hết cả ? Đừng nói là vừa nãy mọi người chống đỡ Nghịch Lân Huyết Nha Ô ở bên ngoài không hiểu chuyện gì xảy ra, ngay cả Miêu Hoành bị khốn trong trang viên Mạn Đà La cũng đều một dạng mờ mịt và chấn động.

  Khốn vì trang viên Mạn Đà La phát sinh hỗn loạn quá mức bất ngờ, bất ngờ khiến ngay cả một vị Đại Vu sư như hắn cũng không kịp phản ứng, khi lấy lại phản ứng thì khắp nơi trong trang viên đều là Vu pháp, Trận pháp, khiến hắn không thể không lấy ra linh lực ngăn cản, khi trong hư không phát sinh dị biến, hết thảy Ngịch Lân Huyết Nha Ô bị một đạo tiễn ảnh màu máu hóa thành tro tàn, khi trang viên Mạn Đà La ngưng hẳn hỗn loạn, hắn mới phát hiện bốn người Trần Lạc, Ngạo Phong, Tần Phấn, Lãnh Cốc dĩ nhiên đã nằm trong vũng máu.

  Khi lấy ra linh thức tra xét, Tần Phấn, Lãnh Cốc và Ngạo Phong đều còn có sinh cơ, nói cách khác là còn sống, chỉ có thân thể Trần Lạc không hề có một điểm sinh cơ, chết vô thanh vô tức.

  - Xảy ra chuyện gì ? Mấy người Trần Lạc làm sao…

  Niệm Kiều nhìn ngó, che miệng, trừng hai con mắt, phảng phất như không thể tin được một màn phát sinh trước mắt, ngay cả một vị Đại Vu sư như Miêu Hoành cũng không rõ ràng đã xảy ra chuyện gì chứ đừng nói là nàng. Lâm Ngọc Sơn ở bên cạnh cũng nhìn tới chấn động, đương nhiên, hắn chấn động thì chấn động, nhưng không hề có chuyện bi thống như Niệm Kiều, không những không có bi thống, trái lại còn có một tia cười trước sự đau khổ của người khác.

  - Dám to gan đối ngịch với Quang Minh điện, không tự lượng sức, chết không hết tội.

  Vạn Tinh Văn đại thống lĩnh Quang Minh điện căm tức nhìn bốn người nằm trên vũng máu, rất là xem thường.

  Bạch Chấn Thiên ở bên cạnh cũng nhìn từng chút từng chút, cũng có chút khó có thể tin tưởng, lần này hắn nhận được lệnh là tập nã Trần Lạc, cũng không phải là tru diệt Trần Lạc, nhưng khi hỗn loạn phát sinh, hắn căn bản không biết chuyện gì xảy ra, Trần Lạc đột nhiên nằm chết như thế, còn ba người Tiểu Tần vương tử, Ngạo Phong và Lãnh Cốc cũng bị đánh cho nửa sống nửa chết.

  Đến tột cùng là ai động thủ ? Bạch Chấn Thiên không biết, những người khác cũng không biết, chỉ cảm thấy chuyện quỷ dị vô cùng.

  Trấn nhỏ biên hoang vẫn tán loạn như trước, gió nhẹ thổi lướt qua, từng tòa kiến trúc san sát giống như hoa bồ công anh bay đi theo gió, mơ hồ còn ẩn ước một mùi máu tanh. Tại trong một gian phòng tại hậu viện trang viên Mạn Đà La, đám người Táng Hoa, Tri Thu, NHan Vô Lệ, Cổ Du Nhiên, tiểu Mạn Đà La từng người đứng ở nơi đó giống như một pho tượng, ngây ngỗng.

  Hắn chết, đã chết rồi sao ?

  Hoàng Tuyền, Nhan Vô Lệ còn chưa kịp tìm hiểu xem hắn có phải Thiên Hạt hay không. Tri Thu còn chưa kịp biết hắn có phải mộng về thiên cổ kia không. Táng Hoa, Cổ Du Nhiên, Lạc Anh còn chưa kịp xác định xem hắn có phải Thông Thiên lão tổ hay không. Hạ Mạt, Tiết Thường Uyển còn chưa kịp tự mình nói lời cáo biệt với người thương.

  - Hắn… Còn chưa chết.

  Gian phòng tự nhiên bị Mạn Đà La phu nhân phong bế toàn bộ, chúng nữ không cách nào đi ra ngoài, nhưng linh thức vẫn có thể tiến ra tra xét. Ngay vừa rồi, Táng Hoa chợt phát hiện nguyên bản trên người Trần Lạc hoàn toàn không có sinh cơ lại bất ngờ xuất hiện sinh cơ, cho dù là rất yếu ớt, nhưng xác thực đã xuất hiện, loại sinh cơ này càng ngày càng cường thịnh, tựa như ngọn lửa càng lúc càng cháy to, không chỉ riêng nàng cảm giác được, những đại lão và đoàn trưởng mười đại đoàn vinh quang trong trang viên Mạn Đà La cũng dồn dập cảm giác được.

  Đặc biệt là Mộ Vân Không, trong lạnh lùng cảm thấy được trên người Trần Lạc bất ngờ xuất hiện sinh cơ.
   
 6. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Lúc đó hắn quả thực không thể tin đây là sự thực, lúc đó thừa dịp hỗn loạn, hắn dùng hết toàn lực đánh ra một chưởng, hắn là thế, Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần, những người khác cũng đều thế, trong suy nghĩ của bọn hắn, Trần Lạc hai lần ngịch thiên, tu vi mất hết, cho dù rất quỷ dị, đừng nói hắn không có thành tựu linh thể, cho dù thành tựu linh thể, cũng tuyệt không gánh nổi một trận này.

  Thương Vô Tà từ khi biết được tu vi Trần Lạc không có biến mất, biết người này cực kỳ quỷ dị, trong thời điểm hỗn loạn còn cố ý thi triển kỳ công đánh ra một kích toàn lực, còn nhắm vào linh hồn Trần Lạc, vì hắn sợ Trần Lạc quá mức quỷ dị, nên nếu cho linh hồn một người tử vong, cho dù người đó còn sống cũng chỉ là một xác chết di động không có ý thức, hắn cũng tin tưởng một kích toàn lực kia của mình hoàn toàn có thể chấn động linh hồn người ta tới tán loạn biến mất, cho dù Trần Lạc quá mức quỷ dị cũng không thể ngoại lệ, nhưng vạn lần không nghĩ tới, trên người Trần Lạc một lần nữa xuất hiện sinh cơ.

  Điều này sao có thể ?

  Lạnh lùng cảm thấy trên người Trần Lạc vừa mới dấy lên sinh cơ, đại lão và trưởng đoàn các đại đoàn vinh quang, sắc mặt cả đám đều như nhau, những người này một người càng tàn nhẫn hơn một người, trong đó không thiếu kẻ là dạng tàn độc như Thương Vô Tà, giết tận gốc, diệt tận ngọn, tiêu diệt linh hồn Trần Lạc, ngay cả cho hắn cơ hội thành cô hồn dã quỷ cũng không được.

  Nhưng làm sao có thể như vậy ?

  Tại khi mọi người còn đang ngơ ngác không thể tin nổi, Trần Lạc nằm dưới vũng máu kia, đầu tiên là ngón tay giật giật, sau đó là ho khan hai tiếng, mở mắt ra, dần dần ngồi dậy, hắn cúi đầu, tay ôm ngực không ngừng ho khan, mỗi một tiếng ho khan đều kéo theo lượng lớn máu tươi phun ra ngoài, lại nhìn ba người Ngạo Phong, Tần Phấn, Lãnh Cốc nằm trong vũng máu, con mắt của hắn lập tức trở thành đỏ ngàu, giống như đôi mắt của ma quỷ, khiến cho lòng người sợ hãi, không tự chủ. Hắn không để ý đến thương thế của mình, lấy ra linh thức tra xét, nhận thấy trên người cả ba còn có sinh cơ yếu ớt, không nói hai lời, lập tức lấy ra một quả trái cây tỏa ánh sáng bảy màu từ trong linh hải.

  Khi Trần Lạc vừa lấy ra một quả trái cây tỏa sáng bảy mày, hết thảy mọi người đều cảm giác được rõ ràng bên trong đó ẩn chứa khí tức sinh mệnh cường đại, rất nhanh liền có người nhận ra có thể quả này là sinh mệnh quả có thể giúp người ta cải tử hoàn sinh trong truyền thuyết, không có ai biết Trần Lạc tại sao có thể có bực thiên địa chí bảo như sinh mệnh quả Cửu Thiên này. Chỉ thấy hắn cạy miệng Ngạo Phong, bóp nát một quả tría cây bảy màu rồi nhét vào trong miệng Ngạo Phong, sau đó lại lấy ra một quả cho vào trong miệng Tần Phấn.

  Trước đó Thất Dạ đưa cho hắn một hạt giống sinh mệnh, đạt được Linh Hải giới dựng dục dĩ nhiên mọc trở thành một cây sinh mệnh, hơn nữa đã kết quả, bất quá chỉ được ba quả. Một quả trong đó tại mấy ngày trước đã đưa cho Mạc Khinh Sầu dùng, hiện tại hắn chỉ còn hai quả, một quả cho Tần Phấn, một quả cho Ngạo Phong, nhưng hiện tại Lãnh Cốc vẫn còn đang nằm bên bờ sinh tử.

  Không do dự, Trần Lạc trực tiếp nhổ tận gốc cây sinh mệnh bên trong Linh Hải giới, khi mọi người thấy được Trần Lạc cứ thế bỗng dưng lấy ra một cây tỏa sáng bảy màu, quả thực không còn tin nổi vào mắt mình, bởi vì ai cũng cảm giác ra được, cây tỏa sáng bảy màu này ẩn chứa khí tức sinh mệnh càng tinh thuần, càng cường đại hơn thứ quả trước đó.

  - Trời ạ ! Cây sinh mệnh Cửu Thiên bảy mày.

  Tựa như có người biết hàng nhận ra cây sinh mệnh Cửu Thiên, nhưng danh từ cây sinh mệnh Cửu Thiên này quá mức chói tai, thứ này đã không còn được đánh giá bằng giá trị nữa, nó quá quý giá, mọi người cũng không tưởng tượng ra được thứ đồ vật gì có thể quý giá bằng được với cây sinh mệnh Cửu Thiên này, thế mà, càng khiến người ta không thể tin được chính là , Trần Lạc cứ như thế nghiền nát toàn bộ cành, lá, thân cây sinh mệnh này, ngay cả rễ cũng bị hắn nghiền nát thành nước sinh mệnh rồi cho Lãnh Cốc ăn vào.

  Cái gì gọi là phung phí của trời, đây chính là thế. Không chỉ thế, đây còn là hành động phung phí của trời ác liệt nhất, điên cuồng nhất trong lịch sử thiên hạ. Đúng thế, không còn có chuyện gì khiến người ta thương tiếc nhìn một màn phát sinh trước mắt, không sai, là thương tiếc, dùng nguyên một cây sinh mệnh đi cứu một người, điều này cũng tuyệt đối là hành động đại tài tiểu dụng điên cuồng nhất trong thiên hạ.

  Cho dù hơn trăm vạn người tụ tập tại vùng biên hoang đều rất muốn biết Trần Lạc vì sao có thể nắm giữ bậc thiên địa chí bảo như cây sinh mệnh Cửu Thiên, nhưng so với cây sinh mệnh Cửu Thiên, bọn họ càng muốn biết tại sao vừa nãy Trần Lạc rõ ràng đã chết, khắp toàn thân không có bất kỳ sinh cơ, vì sao lại đột nhiên sống lại được.

  Không có ai biết đáp án.

  Giờ khắc này, các vị đại lão và đoàn trưởng mười đại đoàn vinh quang tham gia hành động ám sát Trần Lạc cũng đều không biết nên làm thế nào cho phải, bọn họ cho rằng đã thần không biết quỷ không hay giết chết Trần Lạc, bọn họ cho rằng kế hoạch tiến triển rất thuận lợi, nhưng đó chỉ là bọn họ cho rằng mà thôi, hiển nhiên, không ai trong bọn họ có thể nghĩ đến, Trần Lạc rõ ràng không còn sinh cơ lại quỷ dị sống dậy.

  Bọn họ không biết rằng Trần Lạc nắm giữ Linh Hải giới, tuy rằng thân thể không phải linh thể, nhưng lại sinh sôi liên tục, càng là dựng hóa vạn vật, mỗi một tấc da thịt đều là như vậy, dù cho thương thế nặng hơn, chỉ cần thân thể không tan vỡ, việc khỏi hẳn chỉ là vấn đề thời gian, còn linh hồn thì càng không thành vấn đề, linh hồn của hắn là linh hồn hư vọng ngay cả thiên địa thần ma cũng không sợ, há lại cho người bình thường có thể lay động.

  Thấy Trần Lạc đứng trong vũng máu đang kiểm tra thương thế ba người Tần Phấn, Ngạo Phong và Lãnh Cốc, lúc này Vạn Tinh Văn được Tân Thành Nghiệp ám chỉ đứng lên, hắn không biết vì sao Trần Lạc nắm giữ cây sinh mệnh Cửu Thiên, cũng không biết vì sao Trần Lạc có thể chết rồi sống lại, nhưng trong mắt Vạn Tinh Văn, Trần Lạc thủ chung là một phế vật bị trời xanh hai lần thẩm phán, mặc dù lộ ra điều quỷ dị, nhưng cũng chỉ là bèo nước mà thôi.

  - Trần Lạc, ngươi làm trái ý trời, gợi ra đại tự nhiên náo loạn, khiến dân chúng lầm than, sinh linh đồ thán, tạo thành ảnh hưởng ác liệt với trật tự an ổn của thế giới, căn cứ theo pháp lệnh thế giới, Quang Minh điện quyết định bắt giữ ngươi, nếu dám to gan phản kháng, đánh chết tại chỗ.

  Vạn Tinh Văn một lần nữa tuyên trạng tội Trần Lạc, hắn nói chỉ là bắt, kỳ thực mọi người đều nghe ra, bắt chỉ là cớ, mục đích thực sự của Quang Minh điện sợ là muốn giết Trần Lạc.

  Nơi đây, Trần Lạc máu me khắp người, tóc tai tán loạn, quần áo tả tơi, xem ra cực kỳ chật vật, hắn nửa ngồi nửa quỳ trong vũng máu trên mặt đất, sắc mặt không chút biểu tình kiểm tra thương thế ba người Tần Phấn.
   
 7. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Thấy Trần Lạc không có trả lời, Vạn Tinh Văn nhìn thoáng qua phía Tân Thành Nghiệp, thấy Tân Thành Nghiệp gật đầu, Vạn Tinh Văn lại quát lên:

  - Ta cho ngươi một cơ hội cuối cùng, thức thời lập tức quỳ trên mặt đất, bó tay chịu trói, bằng không, đánh chết tại chỗ.

  Không có ai đáp lại hắn, phảng phất như Trần Lạc chẳng hề nghe thấy lời hắn nói, vẫn tiếp tục cẩn thận kiểm tra thương thế ba người Tần Phấn.

  Trong đám người, Lâm Ngọc Sơn nhìn thấy một màn này, rất khinh thường nói:

  - Hừ, một tên phế vật mà thôi, nếu không phải Tần Phấn và Ngạo Phong liều mạng bảo vệ hắn, sợ là đã sớm chết rồi, hiện tại còn dám làm bộ như thế, quả thực không biết sống chết.

  Nói đến, giữa Lâm Ngọc Sơn và Trần Lạc cũng không có thâm cừu đại hận gì, bất quá Lâm Ngọc Sơn là người lòng dạ hẹp hòi, lúc Trần Lạc ở lầu Vạn Hoa khiến hắn mất sạch mặt mũi, thế nên hắn vẫn ghi hận trong lòng, hiện giờ thấy Trần Lạc chật vật như vậy, chết đến nơi còn không biết đường hối cải, trong lòng hắn rất sảng khoái, hận không thể xông tới đạp thêm hai chân.

  Hắn chán ghét kiểu người như Trần Lạc, nói là chán ghét không bằng nói là đố kỵ, hành động nghịch thiên của Trần Lạc, trước sau có rất nhiều tin đồn với các vị nữ thần, tựa hồ đi đến chỗ nào liền trở thành tiêu điểm ở đó, điều này khiến cho Lâm Ngọc Sơn trước giờ tự nhận tài trí hơn người cảm thấy rất đố kỵ. Thế nhưng, đố kỵ Trần Lạc không chỉ có riêng mình hắn, đám thiên kiêu học phủ Trung Ương kia có ai không phải, mỗi người bọn họ đều hận không thể chém Trần Lạc thành muôn mảnh, bởi vì người này không chỉ biến bọn họ thành chuyện cười, cũng cướp đi tất cả vinh quang nguyên bản thuộc về bọn họ, nếu như Trần Lạc không chết, như vậy chính mình mãi mãi không có ngày nổi danh, chí ít, bất kể là Gia Cát Thiên Biên hay Tịch Nhược Trần, Nghịch Lang gia, Tiêu Vị Nhiên, Phương Thiếu Khanh đều cho là như vậy.

  - Trần Lạc, ta hỏi lại ngươi một lần, quỳ trên mặt đất, bó tay chịu trói, bằng không đánh chết tại chỗ.

  Vạn Tinh Văn đưa ra tối hậu thư, lại lấy ra Quang Minh Nhận, ý nghĩa rất rõ ràng, nếu như Trần Lạc còn tiếp tục không quỳ trên mặt đất như hắn bảo, hắn sẽ huy hạ đồ đao, chém đầu Trần Lạc xuống đất. Đối với loại người cực kỳ tự phụ như Vạn Tinh Văn, hắn không thèm suy tính việc chém giết Trần Lạc sẽ tạo thành hậu quả gì, Ma quân Thất Dạ sẽ thấy thế nào, hắn căn bản không cần để ý, giờ khắc này hắn chỉ muốn chém giết Trần Lạc, đây không chỉ có thể giúp hắn rửa được mối nhục tại thành Thanh Đế, cũng có thể công khai báo công với Vân Đoan.

  Giờ khắc này, mọi người đều khẩn trương, những người muốn giết Trần Lạc, ví như mười đại đoàn vinh quang, ví như nội viện Trung Ương, ví như Lang gia cảnh địa, bọn họ khẩn trương là vì không biết một kiếm này của Vạn Tinh Văn có thể giết chết được Trần Lạc hay không, dù sao vừa rồi Trần Lạc mới chết đi sống lại thực sự quá mức quỷ dị. Còn những đoàn vinh quang khác, bọn họ không thù không oán với Trần Lạc, mặc kệ Trần Lạc sống hay chết đều không có bao nhiên quan hệ với bọn họ, thế nên những người này chỉ cảm thấy quả là đáng tiếc nếu Trần Lạc cứ thế bị chém giết, nhưng có mặt mười đại đoàn quang vinh ở đây, ai dám nói gì.

  Trần Lạc chậm rãi đứng lên, tóc dài ngổn ngang, áo bào tả tơi, tựa như một tên ăn mày, trên khuôn mặt ốm yếu không rõ biểu tình, sắc mặt càng nghiêm túc, chỉ là một đôi trong mắt khiến người ta nhìn vào thấy không rét mà run, giống như ẩn chứa cơn giận ngợp trời.

  Khi chạm phải ánh mắt Trần Lạc, trong lòng Vạn Tinh Văn bỗng nhiên sản sinh sợ hãi, đó là một loại sợ hãi đến từ linh hồn, hắn quát lớn một tiếng, hô:

  - Trần Lạc, ngươi đã khăng khăng một mực muốn chết, hôm nay Vạn Tinh Văn ta đại biểu cho Quang Minh điện hành quyết ngươi ngay tại chỗ.

  Sau khi nhận được Tân Thành Nghiệp đồng ý, quanh thân Vạn Tinh Văn bùng phát ánh sáng, linh tượng Thiên Cương phụ thể, liền đó sau lưng mọc ra một đôi cánh chim Huyết tộc cực lớn, linh hải Bàn Thạch theo đó mà động, linh thể thủ hộ theo đó mà ra, linh lực cường hãn bộc phát, vận chuyển Thái Thượng Quang Minh động, vung Quang Minh Nhận, lấy thế sét đánh bổ về phía đầu Trần Lạc, ai cũng có thể nhìn ra Vạn Tinh Văn đã mở toàn bộ hỏa lực, một chiêu kiếm như vậy cũng đã sử dụng thế võ toàn thân.

  Mắt thấy một chiêu kiến của Vạn Tinh Văn sắp bổ trúng tới đầu Trần Lạc, chỉ nghe ầm ầm một tiếng nổ vang, Trần Lạc vẫn đứng im không nhúc nhích, nhưng quanh thân đột nhiên bùng nổ ra linh lực khủng bố mênh mông như biển, loại cảm giác bạo liệt này giống như biển rộng đột nhiên nổ tung, cực kỳ hung tàn, khủng bố. Vạn Tinh Văn căn bản còn không biết chuyện gì xảy ra, chỉ cảm thấy chính mình phảng phất như rơi vào một thế giới trời long đất lở, Quang Minh Nhận nơi tay trong nháy mắt bị chấn động tán loạn biến mất, linh tượng Thiên Cương bị chấn động tan thành mây khói, đôi cánh Huyết tộc sau lưng cũng bị chấn động chia năm xẻ bảy, linh hải Bàn Thạch bị chấn động nổ tung tại chỗ, Vạn Tinh Văn ngay cả kêu lên một tiếng cũng không kịp, cả người trong nháy mắt bị chấn động thịt nát xương tan, ngay cả chút cặn sót lại cũng không còn, tựa như trước giờ chưa hề tồn tại.

  Một màn kinh bạo như vậy đập vào mắt khiến cho mọi người xung quanh khiếp sợ ngơ ngác, hô hấp đình chỉ, tinh cũng muốn ngừng đập theo.

  Liên quan đến Trần Lạc, mọi người đều biết hắn trước sau lấy Vu pháp và Trận pháp nghịch thiên, tuy rằng cuối cùng đều sống sót, bất quá phải trả giá cực lớn, đó chính là linh hải và tinh thần hải đều bị thẩm phán tán loạn, tu vi mất hết, trở thành một tên phế nhân, đây là chuyện mọi người đều biết, hơn nữa rất nhiều người đều tận mắt nhìn thất, ví như Gia Cát Thiên Biên, như Tịch Nhược Trần, đám người bọn họ đều ở hiện trường tại thời điểm ba năm trước Trần Lạc lấy Vu pháp nghịch thiên, chứng kiến rất rõ ràng các loại thành tựu của Trần Lạc bị thẩm phán tán loạn, một thân tu vi tan thành mây khói, nửa năm trước tại thành Thanh Đế, Trần Lạc lấy Trận pháp nghịch thiên, bọn họ cũng xem rõ ràng, toàn bộ tinh thần của Trần Lạc cũng bị thẩm phán mất sạch.

  Rõ ràng tu vi mất hết, nhưng vừa rồi là sao… Chuyện gì thế này?

  Ai cũng không rõ ràng, khiến cho mọi người khiếp sợ ngơ ngác không chỉ là tu vi Trần Lạc vẫn còn, mà vì linh lực mạnh mẽ bộc phát ra trong nháy mắt vừa rồi, tất cả mọi người ở đây đều cảm ứng được bên trong linh lực chỉ hàm chứ khí tức năm đạo linh diệu, nói cách khác tu vi Trần Lạc hiện tại bất quá là Vu sư cao cấp mở ra năm đạo linh diệu, thế nhưng ai cũng chưa từng thấy qua linh lực năm diệu dâng trào mênh mông đến vậy, quả thực mênh mông như biển, đếm không hết, hơn nữa còn cực kỳ bạo liệt, hung tàn, chỉ trong nháy mắt đã ép tán loạn các loại thành tựu của Vạn Tinh Văn.

  Đúng vậy, là nghiền ép tán loạn.
   
 8. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Khi Trần Lạc bùng phát ra linh lực mênh mông như biển, tất cả mọi người đều thấy rõ ràng Vạn Tinh Văn bị nghiền ép như thế nào, Quang Minh Nhận là thế, linh tượng Thiên Cương là thế, chân thân huyết mạch là thế, linh thể thủ hộ cũng là thế. Kinh khủng nhất chính là trong lúc đó, Trần Lạc ngay cả động cũng không hề động, đừng nói là thi triển tiểu thần thông gì đó, linh quyết gì đó, hắm thậm chí còn không có nhấc chân nhấc tay, Vạn Tinh Văn cứ như thế nổ chết tại chỗ, ngay cả chút cặn sót lại cũng không còn.

  Ba năm trước đây, Trần Lạc lấy Vu pháp nghịch thiên, mọi người đều cho rằng tu vi hắn mất hết, thành một tên phế nhân, nhưng không ai từng nghĩ tới hắn dĩ nhiên lại lấy Trận pháp nghịch thiên, nửa năm qua mọi người lại cho rằng lần này cả Vu pháp và Trận pháp của Trần Lạc đều bị thẩm phán mất sạch, lần này nhất định thành phế nhân, nhưng không ai ngờ được tu vi của hắn căn bản không có bị thẩm phán, tất cả chỉ là mọi người cho rằng mà thôi, tu vi của hắn chẳng những không biết mất, linh lực còn thâm hậu hơn, khiến các đại lão và đoàn trưởng mười đại đoàn vinh quang tu luyện qua bốn, năm trăm năm đều không theo kịp.

  Thương Vô Tà biết tu vi Trần Lạc không bị thẩm phán là vi nghe Lâm Ngọc Thiên trải qua rồi kể lại, lúc đó Lâm Ngọc Thiên nói linh lực Trần Lạc mênh mông như biển, Thương Vô Tà còn bán tín bán nghi, cho đến vừa nãy tận mắt chứng kiến, hắn mới ý thức được Lâm Ngọc Thiên nói không khoa trương một chút nào, linh lực Trần Lạc này tuyệt đối có thể xưng tụng là mênh mông như biển, thậm chí càng cường hãn hơn rất nhiều so với trong tưởng tượng.

  Gió to điên cuồng gào thét, cuốn lấy cát bụi lan tràn khắp nơi, tại đây, Trần Lạc vẫn đứng trong vũng máy, tóc dài tùy ý tung bay, trên khuôn mặt lạnh như băng, trong thần sắc ẩn chứa sát khí lẫm liệt, một đôi mắt màu đỏ tươi quét ngang ra, ngạo thị bầu trời, bễ nghễ thiên địa, tựa như dám chống đỡ với thần ma.

  - Vừa nãy có ai động thủ, tự mình lăn ra đây, ta cho hắn cái chết toàn thây.

  Thanh âm Trần Lạc đầy rẫy bạo liệt, tựa như lửa giận ngợp trời, càng như dẫn đại tự nhiên động tĩnh, lôi vân điên cuồng ngưng tụ ngay lúc mặt trời giữa trưa, các loại sấm chớp tùy ý nổ vang.

  Ầm ầm ầm…

  Tiếng sấm sét phảng phất như nổ vang bên tai, chấn động mọi người xung quanh không dám cất lời, đặc biệt là trong hư không, lôi vân điên cuồng nhấp nháy, dĩ nhiên che kín bầu trời, cưỡng chế ép xuống, khiến trái tim tất cả mọi người đều bị bao phủ bởi một tầng bóng ma, một vệt sợ hãi, loại cảm giác giống như tử thần trở về, chờ đợi bọn họ chính là Trần Lạc thẩm phán.

  Phía chân trời, lôi vân kéo đến, phủ kín bầu trời.

  Nơi đây, Trần Lạc tĩnh lặng mà lại bá đạo, đôi mắt màu đỏ máu bắt đầu quét ngang như một loại biển máu phủ trời, không người nào dám đối diện, bị đôi mắt tĩnh lặng và bá đạo của hắn nhìn vào chằm chằm, mọi người đều sợ hãi cúi đầu, không dám nhìn thẳng.

  - Ngươi! Lăn lại đây nhận lấy cái chết.

  Trần Lạc giơ ngón tay chỉ ra, chính là Tào Vệ một vị đại thống lĩnh Quang Minh điện, thân thể của hắn bị kéo đến phảng phất như căn bản không thể không chế, sợ hãi đến thất kinh, vội vàng lấy ra linh lực chống đối, nhưng căn bản vô dụng, trong khoảnh khắc đã bị Trần Lạc bóp chặt yết hầu.

  - Ta chỉ hỏi một lần, ngươi có động thủ không?

  Tào Vệ sợ đến hồn phi phách tán, nào còn dám phản kháng, nhìn về phía Tân Thành Nghiệp đại chấp chưởng Quang Minh điện và hai vị đại chấp pháp Bộ Phi và Trịnh Thiên, khản tiếng kêu cứu:

  - Tân đại nhân, cứu ta! Cứu ta với.

  - Hôm nay, nếu ta đã muốn giết ngươi, ai cũng không thể cứu ngươi được.

  Quanh thân Trần Lạc lượn lờ khói đen, đằng đằng sát khí, phịch một tiếng, trực tiếp bóp nát yết hầu Tào Vệ, cánh tay vung lên tát tới một cái, chiếc đầu Tào Vệ lập tức nát tan, chỉ còn lại một đám mưa máu tràn ngập giữa không trung, nhưng rồi cũng nhanh chóng phiêu tán theo gió.

  - Ngươi, lăn lại đây nhận lấy cái chết.

  Trần Lạc lại giơ tay chỉ, chỉ đến chính là Tân Thành Nghiệp đại chấp chưởng Quang Minh điện, bị chỉ trúng, Tân Thành Nghiệp kêu lên giống như bị sét đánh trúng tại chỗ, hắn tốt xấu gì cũng là Đại Vu sư tu luyện mấy trăm năm, một thân linh lực cũng khá cường hãn, nhưng lần này gặp phải chính là Trần Lạc, một gia hỏa có linh lực mênh mông như biển, dù rằng linh lực Tân Thành Nghiệp có cường hãn hơn nữa, nhưng ở trước mặt Trần Lạc thì căn bản không đáng nhắc tới.

  Mắt thấy không chống đỡ được, Tân Thành Nghiệp liều mạng một lần, không ngừng lấy ra linh tượng tu luyện mấy trăm năm, cũng lấy ra một cái linh bảo đại tự nhiên được hắn luyện hóa ba, bốn trăm năm, điên cuồng vận chuyển linh hải, lấy ra linh lực cuồn cuộn thi triển một chiêu Thái Thượng Quang Minh Động.

  Thái Thượng Quang Minh Động chính là một loại kỳ công đặc thù của Quang Minh điện, uy lực vô cùng, sau khi tu luyện đại thành giống như bá nhật quân lâm, là khắc tinh của yêu ma quỷ quái. Tân Thành Nghiệp có thể trở thành cao thủ đứng đầu trong hàng ngũ Đại Vu sư, một nguyên nhân trong đó là dựa vào linh tượng ôn dưỡng mấy trăm năm, nguyên nhân thứ hai là một cái linh bảo đại tự nhiên đã luyện hóa mấy trăm năm, nguyên nhân thứ ba chính là kỳ thuật Thái Thượng Quang Minh động này.

  Tân Thành Nghiệp đánh ra một kích toàn lực như vậy, nói không khoa trương chút nào, trong sân hẳn là không có mấy người dám vỗ ngực nói mình có thể ngăn cản được.

  - Nhãi con không biết sống chết, hôm nay ta muốn cho ngươi chết không có chỗ chôn!

  Sắc mặt Tân Thành Nghiệp đầy vẻ dữ tợn, cả người như thái dương quân lâm, linh lực cuồn cuộn nổ quanh thân khí đại tự nhiên cũng vang vọng lên những tiếng đùng đoàng.

  - Muốn giết ta, ngươi còn chưa có tư cách này!

  Hai tay Trần Lạc vung lên, thân thể bỗng nhiên chấn động, rào! Linh lực mênh mông như biển muốn nổ tung lên như trời long đất lở, năm ngón tay nắm lại, linh lực bạo liệt như khiến không gian bị xé rách, khắp nơi vang lên những tiếng đùng đùng, lôi vân cuồn cuộn di chuyển trong hư không, các loại sấp sé tùy ý đánh xuống, khi hắn vung quyền, vùng biên hoang rơi vào trong một mảng tối đen, phảng phất như cả trời đất chỉ còn lại có một quyền này. Còn chưa chạm đến, Tân Thành Nghiệp đang như thái dương quang lâm, soi sáng bốn phương bỗng nhiên phai mờ đi trong nháy mắt.

  Ầm ầm ầm! Một quyền ép tới, món linh bảo đại tự nhiên luyện hóa mấy trăm năm trong tay Tân Thành Nghiệp thoáng cái đã bị chấn động tán loạn biến mất, linh tượng cũng như vậy, một thân linh lực bị chấn động tan thành mây khói, linh thể cũng bị chấn động phá thành từng mảnh nhỏ như thủy tinh vỡ, máu tươi tràn ra, bay ngang ra ngoài, tàn chi văng loạn, chết không toàn thây.

  Chết rồi, đại chấp chưởng quang minh điện, cao thủ hàng đầu trong tầng lớp Đại Vu sư, cứ như vậy bị một quyền mạnh mẽ của Trần Lạc đán cho tan xương nát thịt.
   
 9. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Ai có thể nghĩ đến Đại Vu sư tu luyện mấy trăm năm từ khi nào trở nên yếu đuối đến vậy, bị Vu sư cao cấp đánh ra một quyền liền chết không toàn thây, đến tột cùng là Tân Thành Nghiệp quá yếu, hay là Trần Lạc kia quá mạnh mẽ? Mọi người đều biết không phải là Tân Thành Nghiệp quá yếu, mà vì Trần Lạc kia quá mức mạnh mẽ, cường đại vượt xa khỏi phạm trù lý giải của mọi người, cũng vượt ra khỏi pháp tắc tu hành, vượt ra khỏi sức mạnh pháp tắc.

  Nếu không phải tận mắt chứng kiến, có ai dám tin tưởng chuyện vừa rồi là sự thực. Cho dù tận mắt nhìn thấy cũng khó tin tưởng nổi, bởi vì một màn này quá mức hung tàn, quá mức bạo liệt, cũng quá khó cho người ta tiếp thu nổi, ngay cả Đại Vu sư hàng đầu như Tân Thành Nghiệp cũng không đỡ nổi một quyền của Trần Lạc, như vậy những người khác thì phải làm thế nào đây? Mọi người trong sân không khỏi bắt đầu sợ hãi, bất kể là Thương Vô Tà dẫn đầu đám thiên kiêu Lang gia cảnh địa, hay là Mộ Vân Không dẫn đầu đám thiên kiêu nội viện Trung Ương, trên mặt từng người đều hiện vẻ sợ hãi, hai mắt trợn tròn, trong lòng nhảy loạn, ngay cả đám trưởng lão và đoàn trưởng mười đại đoàn vinh quang kia, dù mỗi người đều là hạng kiến thức rộng rãi, tu luyện mấy trăm năm, nhưng sắc mặt vẫn là tái nhợt, sợ hãi nhìn quanh.

  Xong chưa? Không, còn chưa xong.

  Khi Trần Lạc bắt đầu tỉnh lại từ trong vũng máu, từ giờ khắc đó đã quyết định việc này sẽ không dễ dàng xong xuôi như vậy.

  Hai vị đại chấp pháp Quang Minh điện là Bộ Phi và Trịnh Thiên tận mắt nhìn Tân Thành Nghiệp bị Trần Lạc tung một quyền đánh gục, biết kế tiếp sẽ đến lượt mình, bọn họ nào còn dám ở lại, lập tức thả người nhảy lên, bỏ chạy đi.

  - Lăn xuống.

  Trong hư không cuồn cuộn không ngừng vang lên tiếng sấm vọng, Trần Lạc gầm lên giận dữ, trực tiếp khiến cho hai người Bộ Phi và Trịnh Thiên từ trong hư không chịu chấn động phải hạ xuống, cả hai rơi trên mặt đất, thất khiếu xuất huyết, bọn họ trở mình muốn bò dậy, muốn một lần nữa thoát đi, thoáng chốc, thân ảnh Trần Lạc hiện tới, vung hai tay lên, lòng bàn tay chụp xuống.

  - Giết người đền mạng, nếu đã dám động thủ, phải biết gánh chịu cái giá phải trả cho việc động thủ.

  Phịch một tiếng, khi hai tay Trần Lạc hạ xuống, hai cái đầu của Bộ Phi và Trịnh Thiên trong nháy mắt liền nổ tung.

  Chết rồi, lại chết rồi, một quyền một cái, một chưởng một đôi.

  Nơi đây Trần Lạc tựa như ma thần đến từ Cửu Thiên, biểu diễn sự bá quyền của hắn trước mắt mọi người, cũng tựa như tử thần đến từ địa ngục, thẩm phán tử hình mỗi người ở đây, cái oai của hắn là tĩnh lặng và bá đạo, bạo liệt và hung tàn, những người đứng ở đây không ai dám mở miệng, không dám thở dốc, mọi người đều sợ, đều hãi, đều kinh.

  Trong đám người, Lâm Ngọc Sơn đứng ở nơi đó, ngay cả thở mạnh cũng không dám thở một cái, khắp toàn thân không ngừng run rẩy, hắn sợ, sợ thật sự, cũng không dám còn tự thị tài cao hơn người như trước nữa, cũng không dám xem thường ăn nói lỗ mãng như trước nữa, càng không dám nói nhiều hơn một lời một chữ, chỉ có sợ hãi, vô tận sợ hãi, hắn sợ Trần Lạc sẽ tìm đến hắn, không muốn chờ thêm nửa khắc, chỉ muốn lập tức rời khỏi nơi này.

  Có người sợ sệt, có người bắt đầu chạy trốn, có một người chạy trốn, những người khác lập tức theo sau, trong lúc nhất thời trang viên Mạn Đà La đã có hơn phân nửa trong số bốn năm trăm người là các vị đại lão và đoàn trưởng các đại đoàn vinh quang lục tục rời đi, sỉ nhục? Mặt mũi? Những thứ này đã không còn trọng yếu, bọn họ chỉ muốn sống sót, còn chuyện ám sát Trần Lạc? Ngay cả cỡ như Tân Thành Nghiệp còn bị hắn đánh một quyền cho bẹp dí, còn ai dám đi ám sát nữa?

  Vèo vèo vèo, trưởng lão và đoàn trưởng các đại đoàn vinh quang đều toàn lực chạy trốn.

  - Ngày hôm nay không có ta gật đầu, ai cũng đừng nghĩ rời khỏi.

  Chỉ thấy Trần Lạc nhảy người lên, trong hư không bỗng nhiên truyền đến một đạo rống giận giống như đến từ địa ngục, xuyên thấu qua lôi vân cuồn cuộn tựa như thấy một con quái vật che khuất nửa bầu trời, hai con mắt của nó như Nhật Nguyệt, lại như lỗ thủng vực sâu, nửa đoạn thân thể chôn dấu trên không trung, một cái đầu hung thần ác sát, quơ hai tay, bài sơn đảo hải, xé lôi vân cuồn cuộn trên bầu trời, xé đại địa kịch liệt lay động, cũng xé đại tự nhiên thác loạn âm dương, điên đảo ngũ hành.

  - Toàn bộ cút trở về cho ta!

  Trong vũng máu, Trần Lạc vung hai tay lên, mười ngón tay đan lại, bỗng nhiên đập xuống, oanh, linh lực mênh mông trong nháy mắt bộc phát ra, hai ba trăm người đang vội vã trốn đi thoáng cái bị chấn động rơi cả xuống mặt đất, có người tiếp tục đứng lên chạy trốn, vừa muốn động, Trần Lạc lại đập tới một quyền, một cái, hai cái, bảy cái tám cái, hai mươi, ba mươi người cứ như vậy trong chớp mắt công phu bị Trần Lạc diệt sạch sẽ.

  Đến tận lúc này, cũng không còn người nào dám trốn nữa.

  Ngao.

  Trong hư không, con quái vật che khuất nửa bầu trời rống lên một tiếng như phát rồ, tiếng rống giận dữ kinh thiên động địa, mỗi một tiếng rống giận, bầu trời đều dậy sấm, đại địa rung động, đại tự nhiên rung chuyển, mọi người đều nghe ra được bên trong tiếng rống giận kia ẩn chứa cơn giận ngợp trời, nó phảng phất như nắm giữ sức mạnh vô cùng vô tận, muốn xông lên hủy diệt thiên địa này.

  Trời a! Đây là thứ quái vật gì?

  Không có ai biết, nhưng mọi người cũng biết đây là Trần Lạc lấy ra linh tượng của mình, bọn họ không cách nào tưởng tượng được linh tượng một người có thể khổng lồ như thế, bạo liệt như thế, hung hãn như thế, kinh khủng như thế. Che kín ngập trời, bạo liệt khát máu ngợp trời, hung hãn kinh sợ vạn linh, khủng bố hủy thiên diệt địa.

  Rất nhiều người đều nhớ rõ, tại ba năm trước khi Trần Lạc lần đầu lấy Vu pháp nghịch thiên, thế nên trêu chọc tới trời xanh thẩm phán, hoàn toàn là vì hắn ngưng tụ linh tượng dẫn phát thiên triệu, lúc đó mọi người đều cho rằng Trần Lạc bị thẩm phán, tu vi mất hết, linh tượng chết non. Hiện giờ nhìn lại, tu vi của hắn chẳng những không có mất hết, trái lại càng thêm mênh mông, còn linh tượng của hắn cũng không có chết non như tưởng tượng, trái lại… Trái lại càng kinh khủng đến thế.

  Trần Lạc vẫn lẳng lặng đứng trong vũng máu, mái tóc nhuốm đỏ tùy ý tung bay, áo bào rách nát phần phật theo gió, trên người trần trụi, nhìn như có vẻ gầy yếu, nhưng lại vô cùng hoàn mỹ, từng tấc từng tấc da thịt phảng phất như đều hàm chứa sức mạnh vô cùng vô tận. Bên trên phía sau lưng là một đoàn dấu ấn hỏa diễm, hỏa diễm thiêu đốt nơi này, ở đây hắn phảng phất như hòa thành một thể với linh tượng khủng bố che kín nửa bầu trời trong hư không kia, hắn giận, linh tượng khủng bố giận, hắn động, linh tượng khủng bố cũng động.

  Trong đám người, đoàn thiên kiêu học phủ trung ương do Gia Cát Thiên Biên và Tịch Nhược Trần dẫn đầu, giờ khắc này đều bị sợ hãi bao phủ.
   
 10. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Toàn bộ những người này đều là thiên kiêu đời mới ở hai giới Vu pháp và Trận pháp, có Nghịch Lang Gia thức tỉnh huyết mạch Bạch Hổ, có Tiêu Vị Nhiên một trong những Trận pháp chín màu, có Vân Phi Dương một trong mười đại thủ tịch đứng đầu, cũng có Phương Thiếu Khanh được xưng là ngôi sang nhỏ dẫn đầu, đồng thời còn có Đặng Dương, Đan Hà Đông, Thu Niệm, Lệ Vô Danh, Mạc Bắc, Khổng Tường, Hạ Hầu Kích, Đỗ Phong, Vân Cảnh Thiên….

  Không nghi ngờ chút nào, bọn họ đều từng bị Trần Lạc đánh bại, đều vì sự tồn tại của Trần Lạc làm mất hết mặt mũi, đều hận Trần Lạc muốn chết, hơn nữa khi ở trong trang viên Mạn Đà La, bọn họ cũng đều hạ độc thủ, nhưng giờ khắc này, bọn họ không có ngoại lệ, ai nấy đều sợ hãi, không còn chút đấu chí, sợ đến cả người run rẩy, đặc biệt là Vũ Hóa Phi, có thể nói ân oán giữa hắn và Trần Lạc là sâu nhất, số lần bị Trần Lạc đánh cũng là nhiều nhất, đồng thời cũng là người muốn Trần Lạc chết nhất, chính vì như thế, hắn mới là người sợ hãi nhất so với bất luận kẻ nào.

  - Lạc, Lạc gia, ta sai rồi, hi vọng ngài… Ngài đại nhân đại lượng tha cho ta một con đường sống.

  Vũ Hóa Phi cũng gánh không được, run run rẩy rẩy đứng ra, trực tiếp quỳ trên mặt đất, hắn sợ, sợ hãi bao phủ tận sâu trong linh hồn. Trong bốn, năm năm vừa qua, hắn trước sau vài lần giao thủ với Trần Lạc, mỗi một lần đều chuốc lấy thất bại sau cùng, hơn nữa mỗi một lần còn trả giá nặng nề hơn một lần, tại lúc thí luyện học phủ trung ương là thế, tại thời điểm tiệc rượu vực Kim Thủy là thế, lúc ở rừng tùng nhỏ là thế, tại tiệc rượu Tiểu La Thiên cũng thế, hắn không nhớ rõ đến tột cùng là mình đã giao thủ với Trần Lạc bao nhiêu lần, mỗi một lần đều lấy hết dũng khí, cuối cùng đều là kết cục thảm đạm, lần này hắn cũng cảm nhận được cái giết chóc điên cuồng kia trên người Trần Lạc, hắn không dám tiếp tục đánh cuộc, chỉ muốn sống sót, nếu như có thể sống sót, hắn xin thề sau này gặp phải Trần Lạc bao xa sẽ trốn bấy nhiêu xa, vĩnh viễn cũng sẽ không là địch nhân với người này.

  Cái quỳ này của Vũ Hóa Phi khiến trong lòng đám thiên kiêu nguyên bản đang sợ hãi càng thêm sợ sệt, sắc mặt từng người từng người tái nhạt, dáng vẻ như mất hồn, muốn học Vũ Hóa Phi vứt bỏ tôn nghiêm quỳ gối xuống đất cầu xin tha thứ, lại rất không cam lòng, đánh? Tận mắt chứng kiến Trần Lạc tung một quyền đánh tan Tân Thành Nghiệp, bọn họ có lá gan nào dám động thủ, nhưng phải làm sao bây giờ? Mọi người không khỏi nhìn về phía Gia Cát Thiên Biên và Tịch Nhược Trần, thấy sắc mặt hai người cũng khó coi đến cực điểm, muốn đánh nhưng không dám đánh, cầu xin tha thứ lại không cam lòng, không biết nên làm thế nào cho phải.

  Lúc này, bên tai truyền đến mật ngữ của Thương Vô Tà.

  - Chúng ta cùng nhau động thủ giết hắn.

  Gia Cát Thiên Biên và Tịch Nhược Trần dồn dập nhìn về phía Thương Vô Tà, hai người liếc mắt nhìn nhau, do dự chốc lát rồi cùng gật đầu.

  Thương Vô Tà không ngừng truyền âm cho hai người Gia Cát Thiên Biên và Tịch Nhược Trần, cũng truyền âm cho Mộ Vân Không, đồng thời cũng truyền âm cho mười đại đoàn vinh quang. Nhưng đáng tiếng, các đại lão mười đại đoàn vinh quang vẫn chưa đáp ứng hắn, điều này khiến cho Thương Vô Tà rất sốt ruột, nổi giận mắng:

  - Một đám chuột nhắt, coi như năng lực Trần Lạc này có lớn hơn nữa, chúng ta cùng nhau động thủ, hắn cũng tuyệt đối không có phần thắng, ngay cả chút lá gan bé tí thế các ngươi cũng không có sao?

  - Thương Vô Tà, ngươi đừng nên hi vọng vào bọn họ.

  Mộ Vân Không nói:

  - Các đại lão và trưởng đoàn mười đại đoàn vinh quang mỗi người đều là dạng mèo già hóa cáo, cái gọi là sống càng già càng lâu lá gan càng nhỏ, nếu không có phần thắng tuyệt đối, bất luận thế nào bọn họ cũng sẽ không tùy tiện hành sự.

  - Bọn họ tuyệt đối sẽ không ngồi chờ chết, nếu như ta suy đoán không sai, những trưởng lão này đang mật mưu liên hệ từng vinh quang đoàn có quan hệ với bọn họ, tiến hành vây công Trần Lạc quy mô lớn.

  - Vậy chúng ta phải làm sao bây giờ? Lẽ nào ngồi chờ chết sao?

  - Tạm thời chờ một chút.

  Thương Vô Tà cũng có chút sợ sệt, đây là lần đầu tiên trong đời hắn cảm nhận được sợ hãi rõ ràng đến thế, đặc biệt là linh tượng khủng bố che kín bầu trời kia của Trần Lạc, càng khiến cho hắn cảm giác sợ hãi từ tận sâu trong linh hồn.

  Đang do dự, bỗng cảm thấy không đúng, tựa như rơi vào vực sâu, khiến thần kinh Thương Vô Tà căng thẳng hẳn lên. Ngẩng đầu, lúc này mới phát hiện Trần Lạc đang nhìn chằm chằm vào mình, trong lúc nhất thời Thương Vô tà không khỏi khẩn trương, hắn lỗ lực đối diện với Trần Lạc, lấy điều này để chứng minh mình không hề úy kỵ đói phương. Nhưng khi chạm tới cặp mắt đỏ tươi của Trần Lạc, trong nháy mắt Thương Vô Tà như muốn nghẹt thở, ngay cả tim cũng dừng đập, cái loại cảm giác này giống như bị tử thần nhìn chằm chằm, phảng phất như chỉ cần bản thân động một thoáng cũng sẽ bị nổ chết trong nháy mắt.

  - Ngươi là Thương Vô Tà?

  Thanh âm Trần Lạc tĩnh lặng lạnh lẽo, tĩnh lặng đến mức dù cho giữa sấm vang chớp giật, ai cũng có thể nghe thấy thanh âm của hắn bình thản đến cực điểm.

  - Đúng thì thế nào?

  Thương Vô Tà hít sâu một hơi, ngạo nghễ nói, cho dù không nghe thấy là kiêu ngạo hay tự ti, thế nhưng bất luận người nào ở đây đều nghe ra được sức lực Thương Vô Tà không đủ, ngạo nghễ cũng chỉ là phô trương trấn định, hoàn toàn là cố gắng đáp lại.

  - Nếu muốn động thủ, hôm nay ta liền cho ngươi một cơ hội, lăn lại đây.

  - Lạc gia, ta nghĩ ngươi hiểu lầm, ta cũng không có ý định động thủ với ngươi.

  Giờ khắc này, ngay cả Thương Vô Tà là tiểu Thánh Vương đến từ Thánh Thành, là nhân vật thủ lĩnh của Lang gia cảnh địa, đối mặt với Trần Lạc cũng không thể không hô một tiếng Lạc gia.

  - Ồ? Ta hiểu lầm sao? Vậy vừa rồi ngươi truyền âm với ngươi ta làm gì thế?

  - Ngươi!

  Thương Vô Tà vạn lần không nghĩ tới Trần Lạc lại có thể nghe thấy truyền âm mật ngữ của mình.

  - Nếu dám động thủ, sao ngay cả gan thừa nhận cũng không có?

  - Trần Lạc, ngươi đừng tự cho là đúng, Thương Vô Tà ta cũng không sợ ngươi.

  - Vậy thì lăn lại đây nhận lấy cái chết.

  Trần Lạc đột nhiên chuyển đề tài, nguyên bản thanh thế tĩnh lặng đột nhiên trở nên bá đạo, khí thế quanh thân bạo phát, linh lực cuồn cuộn tựa như bài sơn đảo hải, linh tượng kinh khủng trong hư không kia càng phát ra từng trận rống giận kinh thiên động địa, trời xanh nổi sấm, đại địa run rẩy kịch liệt, đại tự nhiên theo đó điên đảo thác loạn.

  Rào! Trong nháy mắt, Thương Vô Tà thả người nhảy vọt lên bầu trời, lấy ra linh tượng ngũ hành Hỏa nguyên tố, trạng thái tinh thần Đại Thiên Hỏa bao phủ bốn phía, linh thể Phục Hổ, La Hán thủ hộ, kim thân Vương Đạo tám phương triều bái, linh lực bộc phát ra như biển gầm cuồn cuộn.
   
 11. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Tại mười năm trước, Thương Vô Tà là song tuyệt kỳ tài độc nhất vô nhị, một thân thành tựu nhiều đến đáng sợ, luyện chính là vô thượng linh bảo đại tự nhiên Thiên Nhật Nộ Trảm, tu chính là kỳ công Lang gia cảnh địa Vô Lượng Thiên Quân Nộ, càng kinh khủng hơn chính là hắn còn mở ra linh hải Đại Địa, một dạng linh hải khủng bố có thể sinh sôi liên tục.

  Trong khi Thương Vô Tà mở ra toàn lực, Mộ Vân Không cũng thả người nhảy lên, mở ra toàn lực, linh tượng mười hai con giáp, trạng thái tinh thần Đại Huyền Lôi bao phủ bốn phía, thế tử Xích Ngọc Linh thủ hộ, kim thân Phong Vân Phi Tinh Đái Nguyệt, luyện hóa cũng là vô thượng linh bảo đại tự nhiên Thiên Hạc Đồ, tu cũng là kỳ công Thiên Cơ Sách tiếng tăm lừng lẫy của học phủ Trung Ương, cũng giống như Thương Vô Tà, mười năm trước Mộ Vân Không cũng là song tuyệt kỳ tài, một thân thành tựu không hề thua kém Thương Vô Tà, tuy không phải là linh hải Đại Địa, nhưng cũng là Bàn Thạch biến dị song thuộc tính, cường đại vô cùng.

  Mở ra toàn lực không chỉ có Thương Vô Tà và Mộ Vân Không, đồng thời còn có Liễu Trường Sinh cũng là một vị thiên kiêu nổi danh cùng Thương Vô Tà và Mộ Vân Không, hắn cũng có một thân thành tựu, luyện cũng là linh bảo đại tự nhiên vô thượng, tu cũng là kỳ công nổi danh. Khi ba người đồng loạt ra tay, ba người Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần, Nghịch Lang Gia cũng đều dồn dập gia nhập chiến đoàn.

  Gia Cát Thiên Biên rồng trong loài người, huyết mạch Thương Long, linh hải Bàn Thạch biến dị song thuộc tính, thành tựu linh tượng Kim ngũ hành, cầm trong tay linh bảo đại tự nhiên vô thượng, tu cũng là kỳ công Thiên Cơ Sách của học phủ Trung Ương.

  Tịch Nhược Trần, huyết mạch Huyết Tộc sáu cánh, linh hải Bàn Thạch biến dị song thuộc tính, mười đạo linh diệu, thành tựu linh tượng Tị Xà trong mười hai con giáp, cầm linh bảo đại tự nhiên vô thượng, tu cũng là kỳ công Thiên Cơ Sách của học phủ Trung Ương.

  Nghịch Lang Gia, huyết mạch Bạch Hổ, linh hải Bàn Thạch biến dị song thuộc tính, mười đạo linh diệu, thành tựu linh tượng Dần Hổ trong mười hai con giáp, cũng cầm trong tay linh bảo đại tự nhiên vô thượng, tu cũng là kỳ công Thiên Cơ Sách của học phủ Trung Ương.

  Sau khi ba vị thiên kiêu đời trước là Thương Vô Tà, Mộ Vân Không, Liễu Trường Sinh động thủ, cả đám thiên kiêu của Lang gia cảnh địa, nội viện Trung Ương cũng dồn dập động thủ, đồng thời, khi thủ lĩnh thế hệ tuổi trẻ là ba vị tuyệt đại thiên kiêu Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần, Nghịch Lang Gia động thủ, đám người mười đại thủ tịch Vân Phi Dương, Đường Tuấn, Thu Niệm, Tiêu Vị Nhiên, một đám thiêu kiêu học phủ Trung Ương như Lệ Vô Danh, Thương Đông Lai, Đỗ Phong, Hạ Hầu Kích đều đi lên động thủ.

  Thành tựu của bọn họ tuy không bằng được nhóm sáu người đứng đầu của Thương Vô Tà, Gia Cát Thiên Biên, nhưng cũng đều ngưng tụ được linh tượng đặc thù, mở ra linh hải cũng là đặc thù, bọn họ cũng là người thức tỉnh, hoặc là chân thân huyết mạch, hoặc là dấu ấn hóa thân.

  Thế là trong nháy mắt, mười năm hai đời thiên kiêu, gần trăm người toàn bộ đều mở ra toàn lực vây công một mình Trần Lạc, một màn như vậy tuyệt đối là trước nay chưa từng có, các loại chân thân huyết mạch, các loại dấu ấn hóa thân, các loại linh tượng đặc thù, các loại linh hải đặc thù, các loại linh thể thủ hộ, các loại đại trạng thái tinh thần, ý niệm tiểu tinh thần, các loại kỳ công, các loại linh bảo đại tự nhiên, điều này thực sự khiến người ta hoa cả mắt, cũng khiến người ta than thở nhìn vào.

  Không ai từng được chứng kiến nhiều thiên kiêu cùng động thủ như thế, hơn nữa còn là hết thảy thiên kiêu Trận pháp, Vu pháp của hai đời mười năm, điều này thực khiến người ta nhiệt huyết sôi trào, rất nhiều người đều hận không thể tự mình gia nhập chiến đoàn, bởi vì ai cũng biết trận chiến này tuyệt đối là trận chiến được liệt vào trong sách sử, bởi vì đây là một trận chiến quá điên cuồng.

  - Hoàng trưởng lão, làm sao bây giờ?

  Đoàn vinh quang Thiên Huyễn chính là một trong mười đại đoàn vinh quang, Hoàng trưởng lão cũng là trưởng lão đức cao vọng trọng trong Thiên Huyễn, vừa rồi hắn đã phân phó xuống chuẩn bị động viên mấy vạn vinh quang giả đoàn vinh quang Thiên Huyễn đồng thời vây quét Trần Lạc, nhưng hiện tại gần trăm vị thiên kiêu đồng loạt ra tay tấn công Trần Lạc, khiến hắn không thể không tạm dừng kế hoạch, bởi vì vây quét Trần Lạc nhất định là công kích quy mô lớn, tuy có thể tru diệt Trần Lạc, thế nhưng mấy trăm vị thiên kiêu này cũng nhất định chịu phải liên lụy.

  - Chờ chút đã.

  Bởi tình huống phát sinh làm rối loạn kế hoạch, Hoàng trưởng lão nhất thời cũng không nắm chắc được.

  - Chiến đấu thay đổi trong nháy mắt, tiếp theo không biết sẽ phát sinh chuyện gì, chúng ta căn bản không thể nào đoán trước, huống chi hiện tại chúng ta đánh cũng là đánh, không đánh cũng là đánh, Trần Lạc chết hay không chết, Thiên Huyễn chúng ta không tránh khỏi liên quan, đã như thế, không bằng nhân cơ hội này diệt trừ hắn luôn.

  Một vị đoàn trưởng đoàn vinh quang Thiên Huyễn đề nghị:

  - Hiện tại Trần Lạc bị đám thiên kiêu Thương Vô Tà vây công, chính là cơ hội tốt nhất, nếu như chúng ta động thủ, tất nhiên có thể diệt trừ tên yêu nghiệt Trần Lạc này.

  Một vị đoàn trưởng Thiên Huyễn khác đề nghị.

  Hoàng trưởng lão gật đầu đồng ý, hắn cũng cảm thấy tình huống lúc này xác thực như vậy, trước đó gây ra hỗn loạn bí mật ám sát Trần Lạc, đó là vì sợ sau khi giết chết Trần Lạc sẽ gặp phải Ma quân Thất Dạ trả thù, nhưng ai ngờ Trần Lạc không có chết, hơn nữa còn bày ra thực lực khủng bố và quỷ dị như vậy, việc này không chỉ làm rối loạn toàn bộ kế hoạch của bọn họ, cũng hoàn toàn vượt qua lý giải của mọi người. Hiện tại muốn tru diệt Trần Lạc, chỉ dựa vào ám sát đã là chuyện không thể thực hiện, hơn nữa thực lực người này mạnh mẽ quỷ dị, không có ai biết sâu cạn, quỷ mới biết linh lực của hắn đến cùng là mênh mông cỡ nào, so với việc yên lặng chờ biến đổi, không bằng quả đoán rat ay.

  Nghĩ tới điều này, Hoàng trưởng lão cắn răng một cái, đứng lên quát to:

  - Trần Lạc trước sau tru diệt đại chấp trưởng Quang Minh điện, tội không thể tha thứ, càng thành tựu linh tượng tà ác, tương lai tất nhiên làm hại nhân gian, kẻ tà ác cỡ này, người người đều có trách nhiệm tiến lên tru diệt.

  Hoàng trưởng lão đi đầu làm gương, lấy ra linh lực gia nhập chiến đoàn, sau đó mấy vị trưởng lão và đoàn trưởng đoàn vinh quang Thiên Huyễn cũng đều đồn dập gia nhập.

  Thấy đoàn vinh quang Thiên Huyễn gia nhập chiến đoàn, số còn lại trong mười đại đoàn vinh quang cũng không do dự nữa, trước tiên là tuyên cáo tội ác của Trần Lạc với mọi người, công kích linh tượng tà ác của Trần Lạc, gọi đó là hóa thân của tà ác, sau đó là căm phẫn sôi sục gia nhập chiến đoàn.

  Theo đám trưởng lão và đoàn trưởng mười đại đoàn vinh quang dồn dập gia nhập chiến đoàn, những đám trưởng lão và đoàn trưởng đoàn vinh quang khác không rõ nguyên do cũng đều do dự chốc lát rồi cũng gia nhập vào trong chiến đoàn.
   
 12. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Bọn họ trước không có tham gia kế hoạch ám sát Trần Lạc, dù sao tính ra cũng không thù không oán với Trần Lạc, có thể là sự tồn tại của Trần Lạc ảnh hưởng một chút đến lợi ích bọn họ, nhưng tuyệt đối không nhiều. Hiện tại động thủ, một phần nguyên nhân rất lớn là Trần Lạc trước sau hai lần nghịch thiên, tu vi không những không mất hết, trái lại linh lực càng thêm mênh mông, linh tượng cũng khủng bố như vậy, vừa rồi còn chết đi sống lại, còn có cây sinh mệnh Cửu Thiên, nhân vật như vậy thực sự quá mức quỷ dị, không ai có thể chứa được một gia hỏa quỷ dị mạnh đến biến thái như thế.

  Cái này gọi là cây đổ bầy khỉ tan, phá chuông vạn người nện, Trần Lạc không phải đại thụ, cũng không phải chuông hỏng, đơn giản là sự hiện hữu của hắn quá mức nghịch thiên, nghịch thiên đến mức khiến người đời không chứa nổi hắn, càng lúc càng có nhiều đoàn vinh quang gia nhập cuộc chiến, đoàn vinh quang Phi Thiên cũng chuẩn bị đi vào, nhưng bị Miêu Hoành và Niệm Kiều kịch liệt phản đối.

  - Chư vị trưởng lão, đoàn trưởng, các ngươi hẳn là nhìn ra, chuyện này cũng không có đơn giản như bề ngoài, bọn ta không thù không oán với Trần Lạc, hà tất phải đi trộn vào đám náo nhiệt này, huống chi tại thời điểm chùa Cổ Lan hiện thế, Trần Lạc còn cứu chúng ta, chúng ta không đi cứu viện hắn thì thôi, hiện tại còn muốn lấy oán báo ân, đoàn vinh quang Phi Thiên chúng ta sao có thể làm ra việc như thế.

  - Miêu Hoành, ngươi không có tư cách nói chuyện ở đây.

  Lâm Ngọc Sơn nhìn Trần Lạc vô cùng không vừa mắt, ước gì Trần Lạc chết càng sớm càng tốt, nói:

  - Chư vị trưởng lão, đoàn trưởng, đại ca của ta còn có người Lang gia cảnh địa, ngay cả mười đại đoàn vinh quang đều đã động thủ, chúng ta còn do dự cái gì, Trần Lạc này thành tựu linh tượng cực kỳ tà ác, giết chóc thành tính, không khác gì yêu ma, người người có trách nhiệm tru diệt, chúng ta cũng là vì dân trừ hại, nếu như có thể chém giết Trần Lạc, tiếng tăm đoàn vinh quang Phi Thiên chúng ta sẽ truyền khắp thiên hạ.

  - Lâm Ngọc Sơn, ngươi thực sự là trẻ người non dạ, một khi đoàn vinh quang Phi Thiên chúng tar a tay, cũng bằng với tự chui đầu vào rọ.

  - Miêu Hoành, ta thấy ngươi nhát gan sợ phiền phức thì có.

  Lâm Ngọc Sơn lớn giọng quát mắng.

  - Ngươi thì biết cái gì!

  Miêu Hoành đỏ ngàu mặt, quát lên:

  - Linh tượng Trần Lạc kinh khủng như thế, hầu như che kín bầu trời, không ai hiểu rõ thực lực hắn sâu cạn bao nhiêu, chúng ta tùy tiện rat ay, nếu không địch lại thì sao?

  - Song quyền khó địch bốn tay, Trần Lạc này coi như lợi hại đến đâu đi nữa, bị nhiều cao thủ như thế vây công, cũng chỉ có một con đường chết.

  - Ngươi! Vô tri! Trưởng lão, tạm thời không nói chuyện có thể giết chết Trần Lạc hay không, ngươi có nghĩ đến hậu quả sau khi giết chết Trần Lạc hay chưa? Trần Lạc có quan hệ với Ma quân Thất Dạ, người người đều biết, Ma quân Thất Dạ từng vì hắn đi chém giết người của Vân Đoan, nếu hiện tại chúng ta đi tru diệt Trần Lạc, một khi chọc giận Ma quân, chẳng lẽ một đoàn vinh quang nho nhỏ như chúng ta có thể chịu đựng nổi?

  - Chuột nhắt chính là chuột nhắt, Ma quân Thất Dạ thì đã làm sao? Bất quá chỉ là một tên tội đồ hắc ám hư danh, coi như hắn có bản lĩnh lớn cũng không dám đối nghịch với bao nhiêu đoàn vinh quang ở đây, huống chi có mười đại đoàn vinh quang đi trước đánh trận đầu, chúng ta còn sợ cái gì.

  Mấy vị trưởng lão đoàn vinh quang Phi Thiên thương nghị, cân nhắc thiệt hơn, vẫn quyết định gia nhập chiến đoàn. Lâm Ngọc Sơn hừ lạnh một tiếng, liếc mắt khinh thường nhìn Miêu Hoành, xì một tiếng miệt thị, mắng một tiếng chuột nhắt, sau đó gia nhập vào chiến đoàn. Trong suy nghĩ của hắn, nếu như có thể chém giết Trần Lạc, như vậy Lâm Ngọc Sơn hắn sẽ trở thành nhân vật anh hùng người người biến đến.

  - Một đám tầm nhìn hạn hẹp, hạng người lấy oán báo ân, Miêu Hoành ta sao đi chung đường với chúng, chức đoàn trưởng này không cần cũng được.

  Miêu Hoành thẹn quá hóa giận đến độ hộc máu, nhìn Trần Lạc bị vây công, hắn có lòng nhưng vô lực, chẳng thể ra sức hỗ trợ.

  Chiến! Chiến đấu!

  Trang viên Mạn Đà La một lần nữa phát sinh chiến đấu kịch liệt, chỉ bất quá chiến đấu lần này không hề hỗn loạn như lúc trước, mục tiêu lần này rất rõ ràng, mọi người vừa nhìn liền thấy ngay, lấy Thương Vô Tà, Mộ Vân Không, Liễu Trường Sinh, Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần, Nghịch Lang Gia dẫn đầu gần trăm vị thiên kiêu hai đời mười năm, còn có mười đại đoàn vinh quang cầm đầu là các trưởng lão, đoàn trưởng dẫn theo đủ bốn, năm trăm người vây công Trần Lạc.

  Một màn này thực sự hiếm thấy, cũng quá điên cuồng, gần trăm vị thiên kiêu hai đời mười năm đồng thời vây công một người đã đủ điên cuồng khiến người ta than thở không thôi, hiện tại còn cả đám trưởng lão và đoàn trưởng của mấy chục đoàn vinh quang nổi danh thiên hạ cũng đều vây công Trần Lạc, điều này không khỏi khiến người ta trợn mắt há mồm ngơ nốc, phải biết những trưởng lão, đoàn trưởng này nói không khoa trương chút nào, đều là nhưng cao thủ Đại Vu sư nổi danh lâu năm trên thiên hạ, bây giờ lại đi vây công một Trần Lạc chỉ là Vu sư cao cấp, trong vạn năm lịch sử kim cổ, sự tình như thế cũng chưa từng nghe thấy lần nào.

  Dù tu vi Trần Lạc nghịch thiên đi nữa, linh tượng kinh khủng hơn nữa, cũng bất quá là một thanh niên chừng hai mươi tuổi, cả đám đông nghịt như thế đi vây công một người thanh niên, chuyện này quả thực quá không biết xấu hổ. Chứng kiến một màn này, hơn trăm vạn người tụ tập tại biên hoang đều nghị luận sôi nổi, có người đồng tình tiếc hận Trần Lạc, có người yêu thì cũng có người ghét, bọn họ cho rằng Trần Lạc quá mức nghịch thiên, linh tượng tà ác, là một yêu nghiệt, tương lai nhất định là họa nhân gian, người người đến tru diệt, các đại lão cùng nhau động thủ là hành động trừ hại cho dân.

  Đại chiến hết sức căng thẳng, Trần Lạc lẻ loi một mình, đơn độc đấu gần trăm vị thiên kiêu hai đời mười năm cùng đủ hơn bốn trăm cao thủ thành danh đã lâu dưới sự dẫn dắt của trưởng lão và đoàn trưởng mấy chục đoàn vinh quang.

  Không thể không nói người nhiều thế lớn sức mạnh, bầy kiến ăn voi, Trần Lạc tuy rất mạnh, linh lực vô cùng vô tân, nhưng dù sao cũng chỉ có một thân một mình, có câu song quyền khó địch bốn tay, đối mặt với mấy trăm vị cao thủ vây công, hắn cũng chỉ có cách chịu đòn. Nhưng dù là thế, cũng đủ khiến cho người ta kinh thán kính nể, bởi vì không ai có thể được như hắn, đối mặt với nhiều cao thủ hợp thế vây công như vậy, còn sống đã là một kỳ tích. Hắn không những sống sót, hơn nữa còn sống rất tốt, không những vậy, còn có thể động từng bước, mỗi bước một quyền, mỗi quyền một mạng.

  Chuyện này quả thực khiến cho người ta không thể tin được.

  Ầm ầm ầm!

  Vô số công kích quần thể kéo tới, lít nha lít nhít, tựa như mưa tên mưa kiếm, chỉ nghe Trần Lạc quát lớn một tiếng, đột ngột phóng lên khỏi mặt đất.
   
 13. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Cùng lúc đó, lôi vân cuồn cuộn trong hư không điên cuồng đè xuống, tựa như trời xanh bỗng dưng sập xuống, bên trong lôi vân cuồn cuộn, linh tượng khủng bố gần trong gang tấc, tựa như đại Ma Thần đầu đội trời chân đạp đất. Chỉ thấy bên trong lôi vân, hai tay Trần Lạc vung lên, mười ngón chụp lại, bỗng nhiên một đập, linh tượng khủng bố cũng y như thế.

  Ầm ầm một tiếng bạo hưởng kịch liệt, các loại công kích nhất thời bị đập tan thành mây khói, mấy trăm người vây công Trần Lạc đều kinh hãi không ngớt, tựa như không nghĩ tới nhiều người như vậy cùng nhau phát động công kích cường liệt nhất, không những không thể làm gì được Trần Lạc, trái lại còn bị hắn làm cho chấn động tán loạn, điều này không khỏi khiến người ta kinh nghi, linh lực của hắn đến cùng là mênh mông cỡ nào? Thâm hậu bao nhiêu? Chẳng lẽ cuồn cuộn không ngừng?

  Không ai biết, cũng không rõ ràng, bọn họ không có thời gian tự hỏi, bởi vì Trần Lạc sẽ không cho bọn họ có cơ hội.

  Xèo một tiếng, Trần Lạc kéo tới, vung ra một quyền, ầm ầm như trời long đất lở. Lâm Ngọc Thiên, Khấu Trần, Phong Thanh Vũ và chín vị thiên kiêu Lang gia cảnh địa đều bị một quyền của hắn chấn cho linh tượng tán loạn, thất khiếu xuất huyết, linh hải tổn thương, nằm bại liệt trên mặt đất, không đứng dậy nổi.

  Ầm! Một người, cũng là một vị thiên kiêu nội viện Trung Ương.

  Ầm Ầm Ầm! Lệ Vô Danh, Vân Phi Dương, Phương Thiếu Khanh, Tiêu Vị Nhiên, cả đám đều không chịu nổi một quyền của Trần Lạc, bị đánh dồn dập tới linh tượng tán loạn, gần trăm vị thiên kiêu hai đời mười năm bị Trần Lạc đánh cho như đập ruồi, dồn dập rơi xuống trên mặt đất, thất khiếu xuất huyết, không chết thì tàn, không tàn cũng bại liệt.

  Nơi đây, Trần Lạc kia không sợ hết thảy, long hành hổ bộ, tóc dài tung bay, từng chiêu từng thức, đại khai đại hợp, một động dẫn thiên lôi, một đạp thiên băng địa liệt, dẫn tự nhiên bạo nổ, một quyền đánh ra bốn phương nổ tung, linh lực cuồn cuộn điên cuồng lan tràn, tựa như mãi mãi không ngừng. Trên đỉnh đầu, lôi vân cuồn cuộn, linh tượng khủng bố che kín bầu trời phát ra từng trận rống giận, hai con mắt Nhật Nguyệt điên cuồng lấp lóe, quơ hai tay phẫn nộ đấm vào đám người đang muốn vây công Trần Lạc.

  Trước sau qua mấy hơi thở công phu, gần trăm vị thiên kiêu hai đời mười năm chỉ còn lại sáu người Thương Vô Tà, Mộ Vân Không, Liễu Trường Sinh, Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần, Nghịch Lang Gia, còn trong hơn bốn trăm vị đại lão của mấy chục đoàn vinh quang đã có hơn nửa bị Trần Lạc đánh cho hoặc chết hoặc tàn, hoặc bại liệt, càng ngày càng có nhiều người bị đánh cho rơi xuống, trang viên Mạn Đà La đã biến thành sông máu, nguyên bản có những người chuẩn bị gia nhập chiến đoàn, thấy một màn này còn ai dám tham gia trò vui, đều là hãi hùng khiếp vía lùi về phía sau.

  - Trần! Lạc! Hôm nay là ngày chết của ngươi.

  Thương Vô Tà, với linh tượng ngũ hành Hỏa Tổ phụ thể, trạng thái tinh thần Đại Thiên Hỏa bao phủ bốn phương, kim thân Vương Đạo Bát Phương Triều Bái, linh thể Phục Hổ, La Hán thủ hộ, cầm trong tay linh bảo đại tự nhiên Thiên Nhật Nộ Trảm vô thượng, điều động linh hải Đại Địa, toàn lực thi triển kỳ công Vô Lượng Thiên Quân Nộ từ trên trời giáng xuống.

  Cùng lúc đó, Mộ Vân Không với linh tượng mười hai con giáp phụ thể, trạng thái tinh thần Đại Huyền Lôi bao phủ bốn phương, thế tử Xích Ngọc Linh thủ hộ, kim thân Phong Vân Phi Tinh Đái Nguyệt, cầm linh bảo đại tự nhiên Thiên Hạc Đồ vô thượng, điều động linh hải Bàn Thạch biến dị song thuộc tính, thi triển kỳ công Thiên Cơ Sách kéo tới.

  Trần Lạc cũng không thèm nhìn, đạp mạnh một bước, trực tiếp tiến lên nghênh tiếp, hai tay vung vẩy, chiến đấu với Thương Vô Tà và Mộ Vân Không.

  Một đám thiên kiêu không chịu nổi một quyền của Trần Lạc, nhưng cũng không có nghĩa là Thương Vô Tà và Mộ Vân Không cũng không chịu được, hai người đều không hổ là song tuyệt kỳ tài mười năm trước, đấu một chiêu với Trần Lạc, không hề rơi xuống hạ phong chút nào.

  Cùng lúc đó, Liễu Trường Sinh cũng mở ra toàn lực, thi triển kỳ công đánh tới. Cùng một thời điểm, Gia Cát Thiên Biên hóa thân thành rồng, Tịch Nhược Trần với huyết mạch sáu cánh, Nghịch Lang Gia với chân thân Bạch Hổ dồn dập kéo tới, sáu vị tuyệt đại thiên kiêu đồng thời ra tay, vây công từ bốn phương tám hướng đánh tới.

  Ầm! Sáu người đồng loạt ra tay phát ra tiếng vang kịch liệt, lấy Trần Lạc làm trung tâm, một nguồn sóng chấn động cuồn cuộn như biển gầm, ẩn chứa sức mạnh mênh mông lan tràn ra bốn phía, nhấc lên vô số bão cát, kéo theo đại tự nhiên đùng đùng vang vọng.

  Thoáng chốc, thân thể Trần Lạc bắt đầu trở nên đỏ đậm, hơn nữa bốc lên sương mờ cuồn cuộn màu trắng, cả người giống như một cây thịt nướng chín, theo đó phịch một tiếng, quanh thân đột nhiên nứt toác ra một hố sâu cực lớn, như núi lửa bạo phát, dung nham cuồn cuộn rít gào trào ra. Phốc, Thương Vô Tà chỉ cảm thấy trên người Trần Lạc đột nhiên bạo phát một cỗ sức mạnh không gì địch nổi, còn chưa kịp biết chuyện gì xảy ra, miệng mũi đã phun trào máu tươi, bị chấn động bay ngang ra ngoài. Cùng lúc đó, Mộ Vân Không, Liễu Trường Sinh, Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần, Nghịch Lang Gia cũng không ngoại lệ, đều bị chấn động, miệng mũi phun máu tươi, bay ngược ra ngoài.

  Thương Vô Tà đánh đến độ mù quáng, tựa như mất đi lý trí, không thèm để ý đến thương thế trên người, trừng mắt giận giữ nhìn lên, sắc mặt dữ tợn, quát lớn:

  - Ta nắm giữ linh tượng ngũ hành Hỏa Tổ phụ thể, trạng thái tinh thần Đại Thiên Hỏa bao phủ bốn phương, kim thân Vương đạo Bát Phương Triều Bái, linh thể Phục Hổ, La Hán thủ hộ, linh hải Đại Địa cuồn cuộn không ngừng, sinh sôi liên tục, Trần Lạc ngươi có thể làm khó được ta sao.

  - Vậy ngày hôm nay ta liền cho ngươi mở rộng tầm mắt, xem lão tử có làm gì được ngươi hay không.

  Lúc này, cả người Trần Lạc đỏ đậm, yên vụ màu trắng tràn ngập phía chân trời, chỉ thấy hắn nhấc song quyền lên, thân thể đột ngột phóng lên khỏi mặt đất. Ầm! Trang viên Mạn Đà La trong nháy mắt hóa thành tro tàn, thay vào đó là một ngọn núi lửa cực lớn, cả người Trần Lạc đều chảy xuôi từng dòng dung nham nóng bỏng, trong nháy mắt đã xuất hiện ở bên cạnh người Thương Vô Tà.

  - Ngũ hành Hỏa Tổ?

  Vung cánh tay lên, một cái tát giáng thẳng trên đỉnh đầu Thương Vô Tà, nhất thời khiến linh tượng Ngũ hành Hỏa Tổ trên người Thương Vô Tà phải tán loạn.

  - Trạng thái tinh thần Đại Thiên Hỏa bao trùm bốn phương? Bao con mẹ ngươi!

  Đùng! Lại là một cái tát, trạng thái tinh thần Đại Thiên Hoa bao phủ bốn phương của Thương Vô Tà lập tức tán loạn biến mất.

  - Kim thân Vương đạo? Bát Phương Triều Bái? Bái con bà tổ tông nhà ngươi!

  Ầm, một cái tát đánh xuống, kim thân Vương đạo của Thương Vô Tà theo đó tán loạn.

  - Linh thể Phục Hổ, La Hán thủ hộ? Thủ hộ mụ nội nhà ngươi!

  Ầm! La Hán thủ hộ Thương Vô Tà tán loạn.

  - Linh hải Đại Địa? Sinh sôi liên tục? Cuồn cuộn không ngừng?

  Bành bành bành, liên tục mấy cái vỗ xuống, Thương Vô Tà đã không còn là Thương Vô Tà, bị đánh cho thất khiếu xuất huyết, ý thức mơ hồ.

  - Nói cho ngươi biết, ông đây giết ngươi đơn giản như mổ heo giết cho, lăn xuống chờ chết đi!

  Ầm! Một bàn tay vỗ xuống, Thương Vô Tà rơi xuống trên mặt đất, lịm đi như con chó chết.
   
 14. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Tận mắt chứng kiến một đời thiên kiêu song tuyệt kỳ tài Thương Vô Tà với linh tượng Ngũ hành Hỏa Tổ, trạng thái tinh thần Đại Thiên Hỏa, kim thân Vương đạo, linh thể Phục Hổ, La Hán thủ hộ, linh hải Đại Địa, hết thảy thành tựu bị mấy cái vỗ của Trần Lạc đánh cho tán loạn biến mất, mọi người đều không thể tin đây là sự thực. Đám người Mộ Vân Không, Liễu Trường Sinh, Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần, Nghịch Lang Gia đều sợ đến hồn phi phách tán, cũng không còn dám chiến đấu nữa, nhanh chóng rút đi, nhưng dĩ nhiên đã muộn rồi.

  - Đánh thắng được liền đánh, đánh không lại liền muốn bỏ trốn, thiên hạ nào có chuyện tốt như thế, nếu đã dám động thủ, vậy thì cũng phải biết chấp nhận cái giá của việc động thủ.

  Lúc này, tại chỗ kia, cả người Trần Lạc nóng đỏ rực, quanh thân có sương mù trắng cuồn cuộn, trên đầu có linh tượng khủng bố che kín trời, dưới đất có dung nham núi lửa biến dị cuồng bạo. Chỉ thấy hắn gầm lên giận dữ, lôi vân trong hư không dịch chuyển, núi nửa dưới mặt đất liên tục phun trào.

  - Chạy trở về nhận lấy cái chết!

  Trần Lạc dương một tay kéo, răng rắc một tiếng, mạnh mẽ kéo một chân Liễu Trường Sinh xuống, sau đó một cái liền tóm chặt hóa thân thành rông của Gia Cát Thiên Biên, kéo đuôi rồng lại quét ngang qua, trực tiếp đánh cho Mộ Vân Không, Tịch Nhược Trần, Nghịch Lang Gia đang muốn thoát đi bị bật ngược trở về, lại nâng đuôi rồng Gia Cát Thiên Biên, Trần Lạc dùng một chưởng chụp xuống, các loại thành tựu quanh thân Mộ Vân Không tán loạn trong nháy mắt, lại một chưởng thất khiếu xuất huyết.

  - Lăn xuống chờ chết đi!

  Trần Lạc thả người nhảy lên, một cước đạp trên đỉnh đầu hóa thân thần thú Bạch Hổ của Ngịch Lang Gia, khiến Nghịch Lang Gia khôi phục hình người ngay tại chỗ, rơi xuống trên mặt đất biến thành một mảnh máu thịt be bét, không ra hình dạng gì.

  - Còn ngươi nữa!

  Tịch Nhược Trần đang chạy thoát đi với tốc độ cực nhanh, nháy mắt đã ở ngoài vạn thước, nhưng dù hắn nhanh hơn nữa cũng không trốn thoát khỏi dung nham biến dị cuồng bạo kia của Trần Lạc, càng trốn không thoát linh tượng khủng bố trên bầu trời. Phịch một tiếng, tại ngoài vạn thước, núi lửa bạo phát chấn động Tịch Nhược Trần bay ngược trở về, tại trên hư không, linh tượng khủng bố càng vung hai tay, đập vỡ đầu hắn chảy máu đầm đìa.

  - Ta tha cho ngươi một lần, tha cho ngươi hai lần, nhưng ngươi không tự biết mình, còn dám tới phạm ta, ngươi đã không cần thể diện, hôm nay ta liền xé ngươi ra.

  Thoáng chốc, Trần Lạc hạ xuống, một tay tóm chặt yết hầu đối phương, ngay tại chỗ xé tan sáu cánh sau lưng Tịch Nhược Trần thành từng mảnh.

  - Ngươi cũng không ngoại lệ.

  Trần Lạc vung hai tay, năm ngón tay thành trảo, chộp tới khiến toàn thân Gia Cát Thiên Biên đang hóa rồng bị thủng lỗ chỗ khắp nơi, rơi xuống trên mặt đất, khôi phục lại hình người, lúc này đã thành máu thịt be bét, chỉ còn biết thoi thóp hô hấp, nằm im không nhúc nhích trên vũng máu.

  Đến tận lúc này, gần trăm vị thiên kiêu hai đời mười năm đều bị Trần Lạc đánh cho không chết cũng trọng thương, không thương cũng tàn phế bại liệt.

  Người nghe qua cái tên Trần Lạc này hầu như cũng biết ba năm trước đây khi hắn lấy Vu pháp nghịch thiên đã nắm giữ một loại sức mạnh biến dị cực kỳ cuồng bạo, chính là Dung Nham Oai, ba năm qua đi khi hắn một lần nữa lấy ra trước mặt mọi người, loại dung nham biến dị này tựa hồ càng biến dị hơn so với ba năm trước, càng cuồng bạo hơn, hầu như không gì địch nổi. Sauk hi lấy ra, nó như khốn thú sổng chuồng, dám tranh đấu với đại tự nhiên, dám hò hét cùng thiên địa.

  Dung nham biến dị cuồng bạo dị thường bực này khiến cho người ta không thể chống đỡ, mọi người cảm ứng lại, bất ngờ phát hiện linh thức dĩ nhiên không tra xét tới, chỉ có một loại tồn tại khiến linh thức không cách nào tra xét, đó chính là không ở trong Âm Dương Ngũ Hành, nói cách khác là nhảy ra khỏi đại tự nhiên.

  Lẽ nào lực lượng dung nham biến dị cuồng bạo của Trần Lạc đã nhảy ra khỏi đại tự nhiên? Không chịu Âm Dương Ngũ Hành ràng buộc

  Đúng rồi! Cẩn thận cảm ứng lại, dung nham biến dị cuồng bạo kia căn bản không chịu pháp tắc đại tự nhiên ràng buộc, hoàn toàn siêu thoát, tự do bạo phát không chút kiêng kỵ. Một khi có sức mạnh nào đó siêu thoát khỏi ràng buộc của pháp tắc đại tự nhiên, nó sẽ hoàn toàn chiếm được tự do, mặc kệ nó trưởng thành như thế nào, đại tự nhiên đều không thể áp chế, thậm chí đến lúc trưởng thành cuối cùng còn rất có khả năng tiêu diệt được đại tự nhiên, cũng như mãnh thú thoát khốn, ai cũng không khống chế nổi, đại tự nhiên cũng không có quyền thẩm phán nó.

  Ý thức được điểm này, các đại lão đại đoàn vinh quang đều sợ hãi đến hồn phi phách tán, chạy trốn tán loạn chung quanh, bọn họ chạy đến trong hơn trăm vạn vinh quang giả tụ tập tại vùng biên hoang, điên cuồng xúi giục mọi người cùng nhau động thủ vây quét Trần Lạc, nhưng đối mặt với một Trần Lạc khát máu thành tính, sát phạt quả đoán như thế, ai dám động thủ?

  Linh tượng khủng bố che kín bầu trời kia, dung nham biến dị cuồng bao siêu thoát tự nhiên, chỉ vừa nhìn đã khiến người ta sợ vỡ tim nát mật, gần trăm vị thiên kiêu người chết, người tàn, người phế, các trưởng lão, đoàn trưởng đại đoàn vinh quang đều sợ hãi chạy tán loạn ra chung quanh, chỉ nghe thế thôi, trăm vạn vinh quang giả tụ tập tại vùng biên hoang này có ai dám động thủ? Không người nào dám.

  Trần Lạc đứng ở kia, tất cả những người động thủ trước đó đều không chạy được, trốn không thoát được, đều bị Trần Lạc đuổi tới, kết cục hoặc chết, hoặc tàn, hoặc phế, hoặc nằm bất tỉnh nhân sự trên mặt đất, không có ai ngoại lệ. Ở nơi này, Trần Lạc giống như Chiến Thần đến từ Cửu Thiên, cuồng ngạo bá đạo, chứng minh bá quyền của hắn với mọi người, cũng như Ma thần dưới Cửu U, khát máu tàn bạo, tuyên cáo thẩm phán với từng người.

  Lâm Ngọc Sơn hối hận, bưng một cái tay cụt chạy về phía đoàn người. Đúng vậy, hắn đã bị cụt một tay, không phải do Trần Lạc động thủ, mà là bị sóng chấn động từ cuộc chiến của Trần Lạc với đám người Thương Vô Tà lan tới, ép cho đứt đoạn một cánh tay, ngay cả linh hải cũng bị chấn động tán loạn, hoàn toàn biến thành một phế nhân, chỉ biết liều mạng cắm đầu chạy trốn.

  - Cứu ta, Miêu đoàn trưởng, cứu ta với…

  Nhìn thấy Miêu Hoành, Lâm Ngọc Sơn như vớ được ngọn cỏ cứu mạng, thế nhưng vèo một tiếng, một đạo tàn ảnh màu máu từ trên trời giáng xuống, dừng lại trước đường đi của hắn, người này ở trần, tóc đen tung bay, tròng mắt màu máu, cả người đỏ rần, quanh thân cuồn cuộn sương mù màu trắng, đó không phải Trần Lạc thì là ai.

  - Không ! Không ! Miêu đoàn trưởng, cứu ta ! Ta không muốn chết.

  Đừng nói là Miêu Hoành không có bản lĩnh này, cho dù là có hắn cũng sẽ không cứu, huống chi khi Trần Lạc xuất hiện, Miêu Hoành chỉ cảm thấy cả người như nhũn ra, đó là một loại sợ hãi đến bại liệt cả linh hồn, linh hải và cả linh thể.
   
 15. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Ngay cả sóng chấn động cũng không thể chống đỡ được, bằng vào ngươi cũng muốn giết ta ? Không biết sống chết ! Chạy trở về chờ chết đi.

  Trần Lạc đạp một đạp tới, một cánh tay còn lại của Lâm Ngọc Sơn cũng bị chấn động chia năm xẻ bảy, thân hình bị đạp vào trong phế tích trang viên Mạn Đà La, nằm gục trên mặt đất, toàn thân co giật.

  Trần Lạc thả người nhảy lên, múa hait ay, quầng sáng quanh thân bất ngờ hình thành một vòng xoáy cực lớn.

  - Từng người từng người trước đó dám động thủ trong trang viên Mạn Đà La, ta không tha cho bất cứ kẻ nào ! Hết thảy đều cút trở về cho ta ! Hôm nay ta muốn phế bỏ toàn bộ đám các ngươi.

  Rào ! Vòng xoáy màu đen giống như cánh cửa địa ngục, đám trưởng lão và đoàn trưởng các đại đoàn vinh quang đều bị một cỗ sức hút hút ngược trở về nơi đây, bọn họ điên cuồng giãy dụa, sử dụng hết sức bình sinh, nhưng đáng tiếc vô dụng, càng giãy dụa thì chết càng nhanh. Không, đây không phải là tử vong, đó là một loại thôn phệ, linh bảo đại tự nhiên bọn họ luyện hóa đủ mấy trăm năm, trong nháy mắt bị hút sạch sẽ tinh hoa, biến thành một khối sắt vụn.. Linh bảo là thế, linh lực tu luyện mấy trăm năm cũng là thế, đang từng giọt từng giọt bị thôn phệ, không chỉ có như vậy, ngay cả linh thể bọn họ, dòng máu trong người bọn họ, ngũ tạng bọn họ, hết thảy tinh hoa toàn thân phảng phất cũng đang bị vòng xoáy to lớn kia cắn nuốt.

  - Thôn Thiên Phệ Địa, đây là kỳ công Thôn Thiên Phệ Địa.

  - Linh bảo của ta, linh lực của ta, không… Không…

  Dám trưởng lão và đoàn trưởng các đại đoàn vinh quang, từng người từng người đều như kiến bò trên chảo nóng, bọn họ giãy dụa, tuyệt vọng, kêu gào. Trong sân, hơn trăm vạn vinh quang giả không người nào dám ứng, không người nào dám đáp, càng không có người nào dám cứu.

  - Không ! Tên yêu nghiệt nhà ngươi, ngươi không thể làm như vậy ! Dừng tay ! Không thể !

  Hoàng trưởng lão của đoàn vinh quang Thiên Huyễn hét lớn lên, nhưng Trần Lạc lại đưa một tay tóm chặt cổ hắn, phẫn nộ quát lên :

  - Thời điểm ngươi động thủ giết ta sao không có dừng tay ? Thời điểm ngươi động thủ giết ta ngược lại là bình tĩnh vui mừng, đợi tới lúc mình bị giết mới thấy sợ sao ? Con mẹ ngươi sao không biết sợ sớm một tí ?

  - Không ! Yêu nghiệt, ngươi là yêu nghiệt !

  - Ta chính là yêu nghiệt đó, ngươi làm sao nào ?

  Trần Lạc hung thần ác sát nhìn vào hắn, quát lên :

  - Nếu ta bị ngươi giết, chết cũng thôi, hiện tại ta không có chết, vậy sẽ là ngày tận thế của ngươi !

  Dứt lời, Trần Lạc thi triển Thôn Thiên Phệ Địa, vòng xoáy to lớn điên cuồng xoay tròn, một thân linh lực được Hoàng trưởng lão tu luyện năm trăm năm lập tức bị hút sạch sẽ, lúc này Hoàng trưởng não trong nháy mắt đã biến thành một lão già năm trăm tuổi, tóc bắt đầu rụng trắng, da bắt đầu khô bong, da thịt cả người hóp lại như một bộ xác khô, rơi xuống trên mặt đất, chỉ biết trợn tròn mắt vô lực.

  Trước sau không tới mấy hơi thở công phu, trước ánh mắt chăm chú của hơn trăm vạn người, mấy vị trưởng lão và đoàn trưởng các đại đoàn vinh quang đều bị Trần Lạc thi triển Thôn Thiên Phệ Địa hút sạch toàn bộ, một thân linh lực hóa thành hư ảo, đã biến thành phế nhân, tất cả linh hải, linh tượng, linh thể, linh hồn đều suy kiệt.

  Tĩnh, tĩnh lặng vô biên.

  Biên hoang từ lâu đã biến thành một mảnh phế tích, chỉ là phế tích vẫn tán loạn như trước, tựa như bị đốt cháy thành một vùng sa mạc nóng rẫy, không biết trấn nhỏ biến hoang đến khi nào mới tiêu tán toàn bộ, cũng không biết phong ấn Táng Cổ khi nào mới hiện thế, nhưng giờ khắc này tựa hồ mọi người đề đã quên mục đích mình tới đây, toàn bộ đều đứng lẳng lặng ở nơi đó, người thì khiếp sợ, người thì kinh hãi nhìn một màn phát sinh trước mắt.

  Trong hư không, lôi vân cuồn cuộn vẫn ngưng tụ như trước, linh tượng che kín bầu trời vẫn mở trừng đôi mắt Nhật Nguyệt đầy bạo liệt và hung tàn nhìn xuống chúng sinh, phảng phất như chỉ cần bọn họ dám động, linh tượng khủng bố kia bất cứ lúc nào cũng sẽ xé bọn họ thành nát vụn. Vùng biên hoang không ngừng có núi lửa bạo phát, hiện ra dung nham cuồn cuộn, tựa như có vô số bạo thú đang nổi điên, rục rịch dưới mặt đất.

  Trần Lạc vẫn đứng lặng trong hư không, từng tấc da thịt đỏ ngàu, sương mù màu trắng cuồn cuộn quanh thân, mái tóc đen tùy ý tung bay, vài sợi tóc vô tình vương trên khuôn mặt gầy yếu nhưng lãnh khốc vô tình, xuyên thấu qua đó có thể thấy rõ được đôi mắt màu đỏ tươi như biển máu ngợp trời, cũng có thể thấy được giữa hai hàng lông mày ẩn chứa cơn giận giữ trùng thiên, càng có thể thấy được trong thần sắc cao ngạo kia ẩn chứa sự bá đạo và tùy tiện.

  Khi hắn nhấc chân cất bước trên hư không, khiến người ta cảm giác một loại tĩnh lặng, đó là một loại tĩnh lặng tuyệt đối.

  Hắn bước đi, chỉ là mỗi một bước, sóng chấn động quanh thân, ngay cả đại tự nhiên đang hỗn loạn cũng theo đó ngừng lại, giờ khắc này tựa như ngay cả thời gian cũng ngừng trôi. Hắn càng chạy, quanh thân càng tĩnh, toàn bộ mọi thứ xung quanh hắn đều trở nên bất động, chỉ có riêng mình hắn động. Hạ xuống trên mặt đất, đứng trong vũng máu, từng dòng máu bắn lên, từng cơn bão cát sa mạc đều dồn dập bất động.

  Bá thế ! Đây nhất định là bá thế ! Chỉ có bá thế trong truyền thuyết mới có thể kinh khủng như vậy, mới có thể dọa người đến khó tin như vậy.

  Bá thế, bá thế tĩnh lặng, vạn vật đều tĩnh, tĩnh lặng hoàn toàn.

  Trấn nhỏ biên hoang đã sớm bị Trần Lạc nghiền ép thành một mảnh phế tích, bất quá có một tòa lầu các tinh xảo là ngoại lệ, không những không có bị nghiền ép, tựa hồ cũng không hóa thành sa mạc như những kiến trúc khác, vẫn hoàn mỹ vô khuyết đứng sừng sững ở đó như lúc ban đầu.

  Trong lầu các, tụ tập bên trong gian phòng chính là đông đảo chúng nữ thần của Kiếm Và Hoa Hồng, giờ khắc này, vẻ mặt các vị nữ thần mỗi người càng giật mình hơn mỗi người, mỗi người càng chấn động, càng kỳ quái hơn mỗi người. Cho dù lầu các đã bị Mạn Đà La phu nhân thi triển đại thủ đoạn phong ấn triệt để, chúng nữ thần không thể ra khỏi, nhưng vẫn có thể dùng linh thức tra xét tình huống bên ngoài.

  Các nàng giật mình là vì không nghĩ tới Trần Lạc trải qua hai lần thẩm phán, tu vi không những không có mất hết, trái lại càng thêm biến thái hơn, càng thêm kinh khủng hơn so với trước kia.

  Các nàng chấn động là bởi vì linh tượng biến dị che kín bầu trời phảng phất như đến từ địa ngục kia của Trần Lạc, cũng bởi vì biến dị chi linh hung tàn cuồng bạo, siêu thoát khỏi đại tự nhiên, không chịu Âm Dương Ngũ Hành ràng buộc kia, càng bởi vì bá thế khiến vạn vật bất động, tĩnh lặng hoàn toàn trong truyền thuyết của Trần Lạc.

  Thần tình các nàng quái lạ là bởi vì trước đó vẫn còn lo lắng Trần Lạc bị những người này giết chết, thế nhưng tận mắt nhìn thấy sau khi Trần Lạc tỉnh lại, phảng phất như Ma thần Cửu U, đại khai sát giới, các nàng mới biết rằng mình lo lắng hoàn toàn là dư thừa, hắn cần lo lắng sao? Gần trăm vị thiên kiêu hai đời mười năm cùng với hơn bốn trăm trưởng lão và đoàn trưởng của mấy chục đoàn vinh quang muốn giết hắn, trái lại bị hắn một thân một mình đánh cho kẻ chết người trọng thương, kẻ bại liệt người tàn phế, một tên gia hỏa khủng bố như thế, cần người khác đi lo lắng cho an nguy của hắn sao?
   
 16. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Trên có linh tượng khủng bố che kín bầu trời, dưới có biến dị chi linh hung tàn cuồng bạo, linh lực mênh mông như biển, cuồn cuộn không ngừng, càng nắm giữ bá thế trong truyền thuyết, một người như vậy, hắn không đi giết người khác đã là a di đà phật lắm rồi, còn ai có thể giết hắn, có ai dám đi giết một người như thế?

  Nếu như là lúc bình thường, lấy tính cách của Lạc Anh chỉ sợ đã sớm không nhịn được bắt đầu chửi đổng lên, nói cường hào Trần nhà ngươi, ba năm trước đây lấy Vu pháp nghịch thiên khiến cho ta chịu đả kích một lần, cũng còn may là ông trời mở mắt, bắt ngươi chịu thẩm phán, ta cho rằng ngươi mất hết tu vi. Nhưng ai biết được nửa năm trước ngươi lại lấy Trận pháp nghịch thiên, khiến cho ta một lần nữa chịu đả kích., lần này vẫn còn tốt, ông trời lại mở mắt, thẩm phán ngươi thêm một lần nữa, ta cho rằng cả Vu pháp và Trận pháp của ngươi đều bị thẩm phán, mẹ nó ai ngờ được, tiểu tử ngươi căn bản không có bị thẩm phán, không những vậy, trái lại còn thành tựu linh tượng khủng bố như thế, ngay cả biến dị chi linh của ngươi cũng đã siêu thoát đại tự nhiên rồi, càng là ngộ ra bá thế trong truyền thuyết, ngươi đâu chỉ là lừa dối lão nương, ngươi ngay cả ông trời cũng lừa dối, sao trên thế giới này lại có thứ hỗn đản bại hoại biến thái như ngươi vậy.

  Xác thực, nếu là trước đó, Lạc Anh quả thực sẽ chửi đổng lên như vậy, nhưng lần này thì không, bởi vì hiện tại đầu óc nàng không còn dùng được, nàng chỉ có một ý niệm trong đầu, muốn biết cường hào Trần có đúng thực là Thông Thiên lão tổ đã từng khiến nàng yêu đến chết đi sống lại, đứt từng khúc ruột khúc gan ở thế giới xa lạ kia không, vốn cho rằng đây căn bản không thể nào, nhưng càng nghĩ càng thấy Trần Lạc và Thông Thiên lão tổ rất giống nhau, bất kể là tính cách hay những thứ khác, hầu như được khắc ra từ một khuôn mẫu, hiện tại Lạc Anh chỉ kém một lời khẳng định mà thôi.

  Nàng thật hi vọng cường hào Trần không phải là Thông Thiên lão tổ, thật tình, bởi vì nếu như cường hào Trần là Thông Thiên lão tổ, nàng căn bản không biết mình trong lúc nhất thời có phát điên lên hay không, sâu trong lòng nàng thậm chí hi vọng coi như Trần Lạc có chết ở chỗ này, cũng không hi vọng hắn là Thông Thiên lão tổ.

  Nếu như có thể, hiện tại nàng chỉ muốn lập tức lao ra ngoài chất vấn cường hào Trần, hỏi hắn có thực sự là Thông Thiên lão tổ hay không.

  Nhưng nàng không ra được, hầu như đã dùng hết thảy các biện pháp cũng không ra được, thậm chí lấy cái chết áp chế, Mạn Đà La phu nhân vẫn một mực như trước, không cho nàng rời đi.

  Nàng chỉ có thể chờ, chờ cường hào Trần rời khỏi, đây là kết quả nàng mong đợi nhất, còn cường hào Trần đến cùng có phải Thông Thiên lão tổ hay không, cho dù nàng rất muốn biết, nhưng lại không có tự tin chịu đựng kết quả kia.

  Đồng dạng xoắn xuýt như Lạc Anh còn có Táng Hoa và Cổ Du Nhiên, các nàng cũng rất muốn biết Trần Lạc có phải Thông Thiên lão tổ hay không, nhưng càng muốn Trần Lạc có thể an toàn rời khỏi nơi đây. Các nàng đều đang chờ, Hoàng Tuyền là thế, Tri Thu, Nhan Vô Lệ, Hiên Viên Đồng đều thế, các nàng không cần biết Trần Lạc có thực là Thông Thiên lão tổ hay không, bởi vì đối với bọn họ mà nói, Trần Lạc có phải Thông Thiên lão tổ hay không cũng không trọng yếu, trọng yếu chính là Tri Thu đã xác nhận Trần Lạc chính là người trong giấc mộng về thiên cổ, Hoàng Tuyền và Nhan Vô Lệ cũng đều biết Trần Lạc là chòm sao bọ cạp các nàng muốn tìm, HIên Viên Đồng tuy còn chưa biết trước đó Trần Lạc đã làm gì với đại tự nhiên, nhưng hiện giờ nàng cũng không muốn biết, chỉ muốn cho Trần Lạc mau chóng an toàn rời khỏi đây, đây là cảm giác trong lòng, còn Trần Lạc đã làm gì với đại tự nhiên, điều đó đã không còn trọng yếu nữa.

  Biến dị chi linh của gia hỏa này đã siêu thoát khỏi đại tự nhiên rồi, việc hắn đã làm gì với đại tự nhiên còn trọng yếu nữa hay sao? Coi như biết được đáp án, còn có ý nghĩa gì? Không có.

  - Phu nhân, trước không phải ngươi đã nói Trần Lạc sống hay chết mặc cho số phận sao? Hiện tại ông trời cũng muốn hắn sống, ta đã có thể ra ngoài được chứ?

  Lạc Anh hỏi.

  Mạn Đà La phu nhân ngồi ngay ngắn trên ghế, phảng phất như không hề nghe thấy, trầm mặc không nói, chỉ là nhìn linh tượng khủng bố kia của Trần Lạc trong hư không, cùng với biến dị chi linh siêu thoát ra khỏi đại tự nhiên, tựa như đang chờ đợi điều gì đó.

  Nàng đang đợi cái gì?

  Táng Hoa hiểu Mạn Đà La phu nhân hơn những người khác một chút, nàng biết phu nhân nói tới sinh tử của Trần Lạc mặc cho số phận là thực, nhưng hiện tại những người kia rõ ràng không giết nổi Trần Lạc, vì sao Mạn Đà La phu nhân vẫn đang đợi, nàng đang đợi cái gì? Táng Hoa có chút mờ mịt một lần nữa nhìn về phía linh tượng khủng bố của Trần Lạc trong hư không, còn có biến dị chi linh siêu thoát khỏi đại tự nhiên, trong giây lát như ý thức được điều gì, sắc mặt lập tức biến đổi.

  Tĩnh lặng, tĩnh lặng tuyệt đối. Hơi động bốn phía tĩnh, tám phương lặng.

  Chỉ có tiếng bước chân của hắn, nhưng đó cũng giống như âm thanh của tử thần khiến những người nhạy cảm nhất không khỏi chấn động thần kinh.

  Trong phế tích, trong vũng máu, nhìn đám thanh niên tài tuấn, người thở dốc, người run rẩy, người co giật, người kêu rên, người thống khổ, người sợ hãi, không khỏi khiến người ta hoài nghi, bọn họ có thực sự là những vị thiên kiêu hai đời mười năm, ngạo thị hai đại lĩnh vực Vu pháp và Trận pháo hay không?

  Thương Vô Tà? Tiểu Thánh Vương Thánh thành? Nhân vật thủ lĩnh Lang gia cảnh địa? Linh tượng Ngũ hành Hỏa Tổ? Trạng thái tinh thần Đại Thiên Hỏa bao phủ bốn phương? Kim thân Vương đạo Bát Phương Triều Bái? Linh thể Phục Hổ? La Hán thủ hộ? Linh hải Đại Địa sinh sôi liên tục? Vô dụng, ở trước linh tượng khủng bố che kín bầu trời kia của Trần Lạc, ở trước biến dị chi linh cuồng bạo hung tàn đã siêu thoát khỏi đại tự nhiên, hết thảy những điều đó đều là vô dụng, chính như Trần Lạc đã nói trước đó, hắn giết ngươi chỉ đơn giản như mổ heo giết chó mà thôi.

  Thương Vô Tà cũng không tiếp tục là tiểu Thương Thánh Vương uy phong tám phương như trước, giờ hắn nằm liệt trong vũng máu, miệng thở hổn hển, trong lòng sợ hãi.

  Hắn là vậy, Mộ Vân Không cũng vậy, Liễu Trường Sinh càng thảm hơn, bị Trần Lạc mạnh mẽ chặt đứt một chân.

  Gia Cát Thiên Biên, rồng trong loài người thì sao? Tịch Nhược Trần huyết mạch sáu cánh thì thế nào?

  Bốn năm trước, tại lúc kiểm tra nhập học, các ngươi không được, ba năm trước đây tại lúc quyết đấu thí luyện Trung Ương, các ngươi vẫn không được, nửa năm trước quyết đấu trận pháp tại thành Thanh Đế, các ngươi vẫn không được, hôm nay ở đây, các ngươi vẫn không thể được.

  Không được là không được, cho các ngươi một lần, hai lần, bốn lần, năm lần, một vạn lần cơ hội cũng đều không được.
   
 17. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Mười năm hai đời thiên kiêu là như vậy, đầy đủ mấy trăm vị trưởng lão và đoàn trưởng các đoàn vinh quang càng thêm thê thảm, từng người từng người chỉ còn da bọc xương, giống như đến già sắp chết, bộ da khô giáp, huyết dịch khô cạn, hai mắt trũng xuống, ngũ tạng suy kiệt.

  Trần Lạc bước lên phế tích, đi vào trong vũng máu, khi hắn dừng lại, phun nhẹ ra hai chữ:

  - Quỳ xuống!

  Ầm ầm ầm, năm sáu trăm người trong vũng máu, từng người từng người bay lên trời, ngược lại bất động ở giữa hư không rồi từ từ hạ xuống, sau đó cả năm sáu trăm người toàn bộ xếp thành hàng, quỳ xuống trong vũng máu.

  Bá thế chính là bá thế, uy thế bá đạo, bọn họ không dám không theo.

  Năm trăm, sáu trăm người, gồm các vị thiên kiêu hai giới Trận pháp và Vu pháp cùng với các vị trưởng lão và đoàn trưởng các đại đoàn vinh quang cứ như thế xếp hàng quỳ gối từ sườn núi, từng người từng người đều vô cùng chật vật, tóc tai rối bù, như tội phạm đang chờ đợi thẩm phán, bọn họ sợ hãi, bọn họ kinh khiếp.

  Trần Lạc nhấc chân, bá thế bao phủ, bốn phía tĩnh, tám phương lặng, ngay cả âm thanh cũng là như thế, truyền vào trong tai phảng phất như ngay cả trái tim, huyết dịch cũng đều ngưng lại:

  - Ta chỉ nói một lần, tuyệt không lặp lại lần thứ hai.

  Dứt tiếng, Trần Lạc đi tới bên cạnh người quỳ gối thứ nhất trên mặt đất, hỏi:

  - Vì sao phải giết ta?

  Người quỳ gối gần nhất này là một vị lão giả, tựa hồ là trưởng lão trong mười đại đoàn vinh quang, hắn ngẩng đầu, thở hổn hển, nói :

  - Ngươi là đồ yêu nghiệt, ta là trưởng lão đoàn vinh quang Già Lam, ngươi dám…

  Chữ dám còn chưa kịp nói hết, âm thanh Trần Lạc đã truyền đến, vẫn tĩnh lặng như trước, bá đạo như trước :

  - Hiện tại ta cho ngươi biết, trong thiên hạ này không có chuyện ta dám hay không dám làm, chỉ có chuyện Trần Lạc ta nguyện ý hay không nguyện ý làm.

  Dứt tiếng, cũng không thèm nhìn tới, giơ tay lên, ánh sáng chợt thiểm, lão già kia chết ngay lập tức, ngay cả hừ một tiếng cũng không kịp, đã bị Trần Lạc đánh cho một chưởng tan xương nát thịt.

  - Vì sao phải giết ta ?

  Trần Lạc hỏi người thứ hai, người kia ngẩng đầu, thần tình sợ hãi, cả người run rẩy, há hốc mồm miệng, muốn nói lại thôi.

  - Nếu không muốn nói, vậy thì cứ im lặng mãi mãi đi.

  Dứt lời, đưa tay vừa nhấc, phịch một tiếng, lại có một người bị nổ chết.

  Không có ai không sợ chết, khi Trần Lạc trước sau giơ tay diệt gọn hai người, tới người thứ ba, chưa cần hắn hỏi đã vội vã trả lời :

  - Là Vân Đoan, là Tư Đồ đại nhân của Vân Đoan triệu tập chúng ta, sau khi được hắn cho phép, chúng ta mới có thể… Mới có thể ra tay ám… Ám sát ngươi.

  - Nói tiếp đi !

  - Ngài… Trình độ trận pháp của ngài là vô song, đặc biệt là ngài tinh thông các lĩnh vực lớn của Trận pháp, vì thế đã uy hiếp đến lợi ích của bọn ta, thế nên… Từ vừa mới bắt đầu chúng ta đã muốn diệt trừ ngài, nhưng… Nhưng Vân Đoan chưa tỏ rõ thái độ với ngài… Sau lưng ngài còn có Ma quân Thất Dạ, chúng ta tạm thời không dám động thủ. Khi đi tới trấn nhỏ biên hoang, Tư Đồ đại nhân của Vân Đoan đột nhiên triệu tập chúng ta, hắn… Tuy rằng không không có nói rõ, nhưng là ám chỉ Vân Đoan muốn diệt trừ ngươi, đồng thời còn nói, sau khi chuyện thành công, sẽ… Sẽ mở ra Ma Ha đế… Cho chúng ta tiến vào tu hành.

  - Chúng ta lo lắng diệt trừ ngươi sẽ dẫn Ma quân Thất Dạ đến trả thù, thế nên… Thế nên mới gây ra hỗn loạn, chuẩn bị thần không biết quỷ không hay diệt trừ ngươi, như vậy vừa có thể đạt được mục đích, vừa có thể phòng ngừa Ma quân Thất Dạ trả thù, nhưng… Nhưng vạn lần không nghĩ tới, ngài… Ngài…

  - Có những ai tham dự ?

  - Có trưởng lão mười đại đoàn vinh quang, Lang gia cảnh địa, nội viện Trung Ương, Quang Minh điện, ta biết đều… Đã nói ra, van cầu ngươi thả ta… Tha cho ta một con đường sống.

  Trần Lạc đưa một tay nâng hắn lên, nói:

  - Chỉ cho ta những người chủ đạo trong kế hoạch.

  - Hoàng trưởng lão đoàn vinh quang Thiên Huyễn.

  Vừa nghe, Hoàng trưởng lão ngẩng cao đầu, sợ hãi vạn phần. Trần Lạc cũng không nói lời nào, trực tiếp lôi hắn đi ra, chỉ nhìn một cái, kéo một cái, trước sau lôi ra toàn bộ hai mươi sáu vị trưởng lão tham dự kế hoạch ám sát.

  - Còn có Thương Vô Tà của Lang gia cảnh địa và Mộ Vân Không của nội viện Trung Ương.

  Trần Lạc lại lôi Thương Vô Tà và Mộ Vân Không đi ra, tổng cộng là hai mươi tám người.

  - Tự các ngươi động thủ hay chờ ta tới động thủ?

  Cặp mắt màu máu của Trần Lạc quét ngang đám người kia, quát lên:

  - Tự mình động thủ lưu lại toàn thây, nếu ta động thủ thì chắc chắn chết không toàn thây.

  Một câu nói khiến đám người Thương Vô Tà, Mộ Vân Không và chúng trưởng lão mười đại đoàn vinh quang sợ hãi đến độ ngay cả đứng cũng không vững, trực tiếp xụi lơ trên mặt đất.

  - Lạc gia, bọn ta đều là người học phủ Trung Ương, ta còn là học trưởng của ngươi! Ngươi không thể giết ta!

  Mộ Vân Không không muốn chết, bây giờ chẳng cần biết cái gì là mặt mũi, cái gì là tôn nghiêm, hắn chỉ muốn sống sót.

  - Khi ngươi giết ta, tại sao không có coi ta là học đệ của mình?

  - Ta là tiểu Thánh Vương của Thánh Thành, là chấp sự Lang gia cảnh địa, ngươi…

  Thương Vô Tà nỗ lực đưa thân phận của mình ra, hi vọng Trần Lạc biết được hậu quả của việc giết mình, nhưng mới chỉ nói được nửa câu, khi chạm phải cặp mắt màu máu kia của Trần Lạc, hắn không còn nói tiếp nổi nữa.

  - Nói tiếp.

  Trần Lạc đi tới bên cạnh hắn, nói:

  - Có phải ngươi muốn nói cho ta biết, cha đẻ ngươi là ông trời?

  Đột nhiên, phía chân trời phương xa truyền đến một tiếng hô to gấp gáp:

  - Dừng tay!

  Người đến tựa hồ có tu vi rất cao, đơn giản từ âm thanh là có thể nghe ra, một tiếng oai vang động trời, mọi người nhìn lại xung quanh, bất ngờ phát hiện bảy tám bóng người đang bay nhanh đến giống như sao băng cắt trời, khi xuất hiện ở trấn nhỏ biên hoang, mọi người mới nhìn rõ dáng dấp người đến. Dẫn đầu là ba người, trong đó một vị tao nhã như ngọc, thân diện một bộ áo bào màu tím, khí chất nho nhã, không ít người đều biết hắn, chính là Hách Thiên Nhai một trong những trụ cột của học phủ Trung Ương, cũng là Vu sư đại thần thông tiếng tăm lừng lẫy thiên hạ ngày nay.

  Người ở bên trái là Ngụy đại tổng quản, chấp chưởng toàn bộ các công sự của học phủ Trung Ương, phía bên phải là người giống như một lão đầu lôi thôi lếch thếch, được người ta xưng là Đồ Lão Tà, bát trưởng lão của học phủ Trung Ương. Nhưng người phía sau cũng không đơn giản, là viện trưởng bốn đại viện theo thứ tự là Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ, Chu Tước.

  Đám người Hách Thiên Nhai bay nhanh đến, thần tình nghiêm nghị rồi lại vô cùng kinh ngạc, ánh mắt đầy vẻ kinh nghi và quái lạ.

  Nguyên bản khi bọn họ nhận được tin Vân Đoan phái người đến đây ám sát Trần Lạc, trước tiên liền vội vàng chạy tới, nhưng không hiểu sao trên được bị Thiên y Trường Hận trong Thiên hạ Ngũ y vô cớ ngăn lại, một lần ngăn cản này đủ một ngyaf một đêm, nếu không có Ma quân Thất Dạ ra tay giúp đỡ phá tan kết giới do Trường Hận bày xuống, sợ là đến bây giờ bọn họ vẫn còn bị nhốt ở bên trong. Có điều khi đi tới biên hoang, mỗi một người trong đám người Hách Thiên Nhai đều không dám tin vào hai mắt của mình.
   
 18. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Một đường bay tới hãi hùng khiếp vía, khi thấy được linh tượng khủng bố che kín bầu trời trong hư không kia, ngay cả người thông kim bác cổ, nổi danh kiến thức phi phàm như Hách Thiên Nhai cũng cảm thấy tê dại da đầu, lại vừa nhìn biến dị chi linh cuồng bạo hung tàn, siêu thoát khỏi đại tự nhiên, khóe miệng càng không nhịn được co giật hai lần, lại quét qua bá thế vạn vật tĩnh lặng trên người Trần Lạc, cả đám lão đại học phủ Trung Ương suýt chút nữa chết ngất đi, đều có cảm giác trời đất quay cuồng.

  - Thất Dạ nói tu vi tiểu tử Trần Lạc này cũng không có bị thẩm phán, lúc đó lão tử vẫn có chút không dám tin tưởng, bây giờ nhìn lại đúng là Thất Dạ nói không chút khoa trương, tiểu tử Trần Lạc này thực sự thành tinh rồi.

  Đặc biệt là Đồ lão tà ngửa đầu nhìn linh tượng khủng bố che kín bầu trời kia, âm thầm líu lưỡi:

  - Đây là linh tượng của hắn sao? Đây là hóa thân của ông trời rồi? Nào có linh tượng gì lớn như thế chứ? Con mẹ nó như thế này cũng quá lắm đi?

  Lại nhìn dung nham biến dị siêu thoát đại tự nhiên bên dưới, không nhịn được nuốt nước bọt, nói:

  - Con bà nó, chúng tan gay cả đại tự nhiên còn chưa dung nhập tiến vào, biến dị chi linh của tiểu tử Trần Lạc, mẹ nó đã nhảy ra khỏi đại tự nhiên rồi, thực là hàng không so được với hàng, người so với người thực tức chết rồi.

  - Còn có bá thế kia, tu ra thứ đồ chơi suốt dọc kim cổ không có mấy cái này, làm sao bao nhiêu chuyện tốt đều đổ lên đầu tiểu tử này thế, nào là số mệnh, nào là tạo hóa cũng quá không hợp lý đi, ông trời không thẩm phán hắn thì còn thẩm phán ai nữa? Quan trọng là, mẹ nó, ông trời thẩm phán hắn cũng không có tác dụng, mẹ ơi, nào còn đạo lý gì nữa?

  - Bát trưởng lão, đại sự quan trọng hơn.

  Cho dù Hách Thiên Nhai cũng rất muốn biết linh tượng khủng bố và biến dị chi linh, còn có bá thế kia của Trần Lạc đến tột cùng là chuyện thế nào, nhưng tình huống lúc này không chậm được, hắn không có thời gian đi suy nghĩ những việc đó, trước mắt nhất định phải ngăn cản Trần Lạc đại khai sát giới, bằng không sẽ dẫn tới họa sát thân.

  - Tiểu tử này rat ay thật độc ác!

  Đồ lão tà đảo một mắt nhìn qua, phát hiện gần trăm vị thiên kiêu hai đời mười năm, người tàn người phế đều quỳ mọp trên mặt đất, mắng một câu thật độc ác. Lại vừa nhìn hơn bốn trăm vị trưởng lão và đoàn trưởng các đại đoàn vinh quang đều không ngoại lệ, lông tóc mỗi người đều rũ ra, ngũ tạng suy kiệt, hiển nhiên là bị Trần Lạc thi triển Thôn Thiên Phệ Địa cắn nuốt sạch sẽ toàn bộ tinh hoa trên người, điều này không khỏi khiến Đồ lão tà hít vào một ngụm khí lạnh, những trưởng lão và đoàn trưởng này có ai không phải tu luyện mấy trăm năm, ngày này qua ngày khác, năm này qua năm khác, hiện tại bị Trần Lạc cắn nuốt sạch sẽ, có thể nói là cướp sạch thành quả cả đời tu hành, loại thủ đoạn này quả thực còn tàn bạo hơn so với việc giết bọn họ.

  Thấy Hách Thiên Nhai, Đồ lão tà và một đám đại lão học phủ Trung Ương đến đây, đám Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên gần một trăm vị thiên kiêu như nhìn thấy ngọn cỏ cứu mạng, gào khóc như con đi lạc gặp được mẹ, kể cả đám trưởng lão và đoàn trưởng các đại đoàn vinh quang cũng không ngoại lệ.

  - Trần Lạc, nghe ta nói một lời, dừng tay đi thôi, buông tha cho họ đi.

  Hách Thiên Nhai nhíu mày rất sâu, ngưng mắt nhìn Trần Lạc. Khi chạm tới đôi mắt màu máu kia của Trần Lạc, thần tình bỗng nhiên ngẩn ra, quát lên:

  - Ngươi thành tựu linh tượng có thể là hóa thân tà ác đến từ A Tị địa ngục, hiện tại tâm trí của ngươi đang chịu ảnh hưởng của nó, ngàn vạn lần phải bình tĩnh mới được, đừng nên giết choc khát máu, bằng không sẽ tiến vào trạng thái điên cuồng.

  - Điên cuồng thì làm sao?

  Trần Lạc nhìn chằm chằm vào Hách Thiên Nhai, thần tình lạnh lẽo, giọng điệu bình thản.

  Lúc này, Mộ Vân Không đột nhiên hô lớn:

  - Hách phủ chủ, Bát trưởng lão, yêu nghiệt Trần Lạc này làm hại nhân gian, các ngươi mau ra tay giết hắn…

  Lời còn chưa dứt, Đồ lão tà trực tiếp vung bàn tay to của mình ra, một cái tát đánh cho Mộ Vân Không nằm bại liệt trên mặt đất, lão còn chỉ về phía hắn, quát lên:

  - Nhóc con, đến bây giờ vẫn còn khăng khăng một mực, nếu không phải bọn lão tử đến tức thời, mẹ kiếp, các ngươi đã sớm mất mạng rồi, thứ ăn cây táo rào cây sung, dĩ nhiên dám cấu kết với Vân Đoan, trở về xem lão tử trừng trị ngươi thế nào.

  - Ta nói này Lạc tiểu tử, ý tứ như thế là được rồi, không cần thiết phải chấp nhặt với bọn họ, đi, đi với lão tử.

  Đồ lão tà nắm lấy cổ tay Trần Lạc, không chờ hắn đáp lại, trực tiếp kéo đi. Nhưng bộp một tiếng, bị Trần Lạc vô tình bỏ qua.

  - Con mẹ nó, Lạc tiểu tử, bản lĩnh lớn rồi đúng không? Nghĩ tu ra bá thế rồi là ngươi ghê gớm lắm hả? Dám dùng trên người lão tử đây?

  Đồ lão tà tức giận trừng mắt, tức giận nói:

  - Ngươi tu ra bá thế ghe gớm lắm đúng không? Dám dùng trên người lão tử?

  - Hách phủ chủ, Đồ lão tà, các ngươi đi thôi, nơi này không có chuyện của các ngươi.

  - Cái gì? Ta không nghe lầm chứ? Lạc tiểu tử, vậy ngươi chuẩn bị làm sao bây giờ? Giết bọn họ sao? Nhưng người này đều là học viên học phủ Trung Ương chúng ta, cũng là bạn học của ngươi, ngươi sao có thể nhẫn tâm giết bọn họ, giết bọn họ rồi chúng ta làm sao bàn giao với người trong nhà bọn họ?

  - Bạn học? Ha ha ha!

  Trần Lạc nguyên bản đang tĩnh lặng đột nhiên bắt đầu cười ha hả, cười kinh thiên động địa, cười trong lôi vân cuồn cuộn tại hư không, cười cho núi lửa trên mặt đất liên tục bạo phát, cười cho bá thế điên cuồng lan tràn, cười to rồi dừng, mắt giận trừng trừng, quát lên :

  - Ta coi bọn chúng là bạn học, bọn chúng có coi ta là bạn học sao ? Có coi ba người Tần Phấn, Ngạo Phong, Lãnh Cốc là bạn học sao ? Ngươi không có cách bàn giao với người nhà bọn họ, vậy ta phải bàn giao thế nào với người nhà Tần Phấn, Ngạo Phong, Lãnh Cốc ?

  - Nói cho ngươi biết, những ai dám động thủ ngày hôm nay, cho dù chỉ động một đầu ngón tay, hôm nay ta cũng muốn bọn hắn nợ máu trả bằng máu.

  - Cái thằng nhóc nhà ngươi ! Dám hò hét với lão tử đúng không ? Trưởng thành cánh cứng rồi đúng không ? Bọn lão tử thiên tận vạn khổ chạy tới, ngươi cho rằng là làm cái gì ? Còn không phải vì cứu tiểu tử ngươi sao ?

  - Ta không cần các ngươi cứu, cũng không muốn các ngươi cứu, đi nhanh đi !

  Đồ lão tà tức giận, quát lên như sấm :

  - Lạc tiểu tử, hiện tại ngươi thu tay lại vẫn còn kịp, nói thật với ngươi, cho ngươi biết, phong ấn Táng Cổ đã hiện thế, bất quá chỉ còn chưa xuất hiện ở chỗ này mà thôi, một ít Vu sư thần tu tu vi cao siêu đã sớm chờ dưới chân núi phong ấn Táng Cổ, ngươi bây giờ biến những người này thành như vậy, có biết sẽ dẫn đến hậu quả gì không ?

  - Có liên quan gì tới ta ?
   
 19. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Nói cho ngươi biết, đến lúc đó người Lang gia cảnh địa, người nội viện Trung Ương, người của mười đại đoàn quang vinh đều sẽ tới, bọn họ nhưng đều là Vu sư đại thần thông tu luyện ngàn năm đó, ngươi không muốn sống nữa à ?

  - Vậy để bọn họ tới đi, tới một tên lão tử thịt một tên !

  Trần Lạc tùy ý bất kham, cuồng ngạo vô biên, bá đạo tuyệt luân, tựa như ngay cả ông trời cũng không đặt vào trong mắt.

  - Ngươi nói chuyện với lão tử cũng dám mở miệng một tiếng lão tử ! Ngươi phản rồi, tiểu tử thối.

  Đồ lão tà tức giận, sắc mặt đỏ lừ lên, thẹn quá thành giận, chỉ vào Trần Lạc quát lên :

  - Đừng tưởng rằng ngươi thành tựu linh tượng lớn bằng trời, có một biến dị chi linh siêu thoát khỏi đại tự nhiên, tu ra một cái bá thế trong truyền thuyết liền cho rằng là thiên hạ vô địch, nói cho ngươi biết, sự cường đại của Vu sư đại thông thông không phải ngươi có thể tưởng tượng, đừng có không biết trời cao đất rộng như thế.

  - Trời cao bao nhiêu, đất rộng bao nhiêu, lão tử không biết cũng không muốn biết, Vu sư đại thần thông có năng lực gì, lão tử đồng dạng không biết cũng không muốn biết.

  Đồ lão tà giận, Trần Lạc còn giận hơn lão, thanh âm Đồ lão tà lớn, thanh âm của Trần Lạc càng lớn hơn lão, giận dữ quát lên :

  - Trần Lạc ta xưa nay chưa bao giờ cảm giác mình khác người bình thường, nồi ta lớn bao nhiêu liền thổi bấy nhiêu gạo, một cái linh tượng, một cái biến dị, một cái bá thể, một thân linh lực là đủ rồi.

  - Đánh ta cũng không cần gấp gáp, giết ta cũng không ngại, thế nhưng dám đánh cho ba huynh đệ của ta tới nửa sống nửa chết, ngày hôm nay con mẹ nhà nó, ai cũng đừng nghĩ chạy thoát, ai tới cứu cũng không được.

  Trần Lạc gào lên, thanh thế bá tuyệt, đinh tai nhức óc.

  - Đừng nói phong ấn Táng Cổ không có hiện thế, coi như hiện thế, lão tử không gật đầu, mẹ nó, ai cũng đừng nghĩ vào được.

  - Trần Lạc !

  Khí thế Đồ lão tà bộc phát, phẫn nộ hét lớn :

  - Thiên địa có pháp tắc, thế giới này có trật tự, ngươi không thể thích làm gì thì làm vậy, ngày hôm nay có Đồ lão tà ta ở đây, tuyệt không cho phép ngươi dính vào.

  - Pháp tắc là thứ chó má, trật tự chó má, nói cho ngươi biết Đồ lão tà, thừa dịp hiện tại lão tử vẫn còn tỉnh táo, thức thời lapajt ức cút đi, trêu chọc lão tử, ngay cả bảy người các ngươi, lão tử cũng thu thập toàn bộ.

  Mấy vị đại lão học phủ Trung Ương, bất kể Hách Thiên Nhau hay Đồ lão tà cùng với viện trưởng bốn đại viện Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ đều là những Vu sư đại thần thông uy chấn thiên hạ ngày nay, thực lực tu vi và tư lịch từng trải đều không phải những trưởng lão và đoàn trưởng mười đại đoàn vinh quang có thể so sánh, bọn họ đều là những nhân vật cấp độ tông sư, hiện tại bị Trần Lạc chỉ mặt nói không lăn nhanh sẽ thu thập hết thảy, không biết đây là Trần Lạc mất đi lý trí hay hắn đã điên thật rồi.

  - Ngươi… Thằng nhóc con này, mẹ kiếp… Ngươi… Ngươi… Mẹ nó, đây là tạo phản rồi !

  Đồ lão tà bị Trần Lạc chọc tức đỏ mặt, thổi râu méo, mắt trợn trừng, một hơi suýt chút nữa không kiềm chế được.

  - Trần Lạc, hai mắt ngươi đỏ đậm, thần trí dĩ nhiên không rõ, càng mất đi lý trí, dĩ nhiên ở vào biên giới điên cuồng, đừng có hồ đồ, theo ta trở về đi.

  Hách Thiên Nhai uy nghiêm quát lên chói tai, bên trong thanh thế ẩn chứa đại thần thông, nỗ lực xua tan khí tức hung tàn bạo liệt trên người Trần Lạc.

  - Hách phủ chủ, ta biết các ngươi vì tốt cho ta, bất quá chuyện này các ngươi tốt nhất đừng nhúng tay vào.

  Ngoại trừ đôi mắt đỏ như máu, tựa hồ Trần Lạc vẫn chưa mất đi lý trí, nói :

  - Tình huống của ta thế nào, tự mình ta biết, thần trí mơ hồ cũng tốt, ở biên giới điên cuồng cũng được, ta đều không để ý.

  - Tiểu tử thối ! Mẹ kiếp, ngươi đến cùng là muốn làm gì ?

  - Ta muốn làm gì ? Đồ lão tà, lão tử và ba người Tần Phấn, Ngạo Phong, Lãnh Cốc suýt chút nữa bị người ta đánh chết, lão tử vận may còn tốt, nhặt về được một cái mạng, hiện tại ba người bọn hắn vẫn nửa sống nửa chết nằm đó, ba người bọn hắn bị thương như vậy là vì ta, hôm nay nếu ta không báo thù này, vậy lão tử còn là người sao ?

  - Ngươi phải bình tĩnh, hiện tại ba người Ngạo Phong còn chưa chết !

  - Lão tử đã đủ bình tĩnh, không bình tĩnh thì mẹ nó, sớm đã làm thịt toàn bộ các ngươi rồi !

  - Trần Lạc ! Nhịn một cái sóng êm gió lặng, lùi một bước biển rộng trời cao, đạo lý đơn giản như vậy ngươi cũng không hiểu sao ?

  - Nhịn một bước sóng êm gió lặng, lùi một bước biển rộng trời cao ? Ha ha ha, thật không tiện, lão tử cũng không đủ nhịn, không đủ lùi, cuộc đời lão tử chỉ biết một câu nói, người không phạm ta ta không phạm người, nếu người phạm ta ta tất diệt người. Ta muốn cho mọi người trong khắp thiên hạ biết, lão tử là ma không phải phật, tính khí không có tốt như vậy, cũng không có lòng dạ rộng như vậy, càng không có từ bi lớn như vậy, ai tát ta một cái, ta liền chặt hai bàn tay của hắn, ai làm ta chảy một giọt máu, ta liền lấy mạng của hắn, ai động vào huynh đệ của ta, ta diệt cả nhà hắn.

  Vùng biên hoang cát bụi rít gào, một mảnh hỗn độn, hỗn loạn không chịu nổi, hơn trăm vạn vinh quang giả tụ tập ở chỗ này theo dõi, đều là trừng mắt to nhỏ nhìn một màn đang diễn ra trong trấn nhỏ biên hoang đã hóa thành phyế tích, nhìn trăm vị thiên kiêu hai đời mười năm và toàn bộ một đám trưởng lão, đoàn trưởng mười đại đoàn vinh quang bị Trần Lạc một thân một mình đành cho quỳ hết xuống trong vũng máu, tận mắt thấy Trần Lạc không thèm đặt bảy vị đại lão học phủ Trung Ương như Hách Thiên Nhai, Đồ lão tà, Ngụy đại tổng quản vào trong mắt, việc này không thể không khiến người ta kinh thán, liên tưởng đến một truyền thuyết về Trần Lạc.

  Lạc gia vui, thiên hạ mừng, một niệm như phật, trong lúc nói cười hào hiệp tùy ý. Lạc gia giận, thiên hạ khóc, một niệm như ma, tùy tiện bá đạo ngợp trời.

  Từ ba năm trước đây, khi Trần Lạc lần thứ nhất làm trái ý trời, trong thiên hạ liền bắt đầu truyền lưu một truyền thuyết nhuhw thế, tựa hồ là căn cứ tổng kết từ những sự tích điên cuồng hắn làm ra thời còn ở trong học phủ Trung Ương, với tất cả mọi người cho là có chút nói ngoa, nhưng đến hiện tại mọi người mới biết được, tin đồn liên quan đến Trần Lạc cũng không giả, khi gia hỏa này nổi giận quả nhiên là đáng sợ đến cực điểm, bạo liệt hung tàn, bá đạo tùy tiện, như phật cũng như ma. Nhìn lôi vân cuồn cuộn di chuyển trong hư không, sấm chớp tùy ý đánh loạn, lại nhìn núi lửa kéo dài bạo phát khiến đại địa run rẩy kia nữa, đây đúng thật là đáp án của câu nói kia, Lạc gia giận, thiên hạ khóc.

  Trấn nhỏ biên hoang dĩ nhiên đã hóa thành phế tích, chỉ còn lại một tòa lầu các vẫn bình yên sừng sững.

  Bên trong phòng, chư vị nữ thần Kiếm Và Hoa Hồng nhìn một màn phát sinh bên ngoài, thần tình một người càng khẩn trương hơn so với một người.
   
 20. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Táng Hoa tỷ, Đồ trưởng lão nói là sự thực sao? Phong ấn Táng Cổ đã hiện thế? Những đại lão trên thế giới đã chờ ở dưới chân ngọn núi?

  Táng Hoa gật đầu, nói:

  - Đường đi tới phong ấn Táng Cổ cũng không chỉ có một cái, liên quan đến bí mật của thế giới này, liên quan tới phong ấn Táng Cổ, đám đại lão bá chủ kia hiểu biết hơn chúng ta rất nhiều.

  - Vậy đúng như lời Đồ trưởng lão vừa nói, đám đại lão bá chủ này sẽ chạy tới đây?

  Táng Hoa đáp lại:

  - Bất kể là trăm vị thiên kiêu kia, hay là các trưởng lão và đoàn trưởng các đại đoàn vinh quang cũng có thể gọi là trụ cột vững vàng của thiên hạ ngày nay, bồi dưỡng bọn họ đi tới bước này đã hao tốn không biết bao nhiêu tâm huyết, đám đại lão bá chủ kia sao có thể để bọn họ dễ dàng chết đi được.

  - Đáng chết! Đã như vậy, vì sao cường hào Trần còn không đi, lẽ nào hắn muốn chờ chết sao?

  Lạc Anh vẫn còn luẩn quẩn, đặc biệt là thấy Trần Lạc nói nếu như đám người Hách Thiên Nhai và Đồ lão tà còn không đi nữa, hắn cũng thu thập hết thảy, chuyện này quả thực khiến nàng tức chết, thậm chí hoài nghi có phải thần trí Trần Lạc đã mơ hồ, điên cuồng mất rồi.

  - Hách phủ chủ nói không sai, Trần Lạc thành tựu linh tượng có thể là hóa thân tà ác đến từ địa ngục, loại đồ vật này tựa hồ vẫn đang ảnh hưởng Trần Lạc, nhìn hai mắt hắn đỏ đậm, hành vi bạo liệt hung tàn, hẳn là đang đứng ở biên giới điên cuồng.

  Táng Hoa vẫn quan sát hành vi và ngôn từ của Trần Lạc, nói:

  - Nhưng chỉ là biên giới mà thôi, vẫn chưa điên cuồng, chí ít hiện tại vẫn không có, lý trí của hắn vẫn rất rõ ràng, thần trí cũng không có mơ hồ.

  - Vậy hắn còn ngẩn người làm gì, thực sự là khiến người ta lo lắng gần chết.

  - Ngươi nói hắn phải chạy đi đâu?

  - Cứ chạy thôi, một khi Vu sư đại thần thông đến, như vậy cường hào Trần sẽ chỉ có một con đường chết, không chạy thì còn làm gì.

  - Nếu có thể chạy đi, sợ là chuyện cũng không nháo thành mức độ này, huống chi xem ra hắn căn bản cũng không có dự định chạy.

  - Vậy cường hào Trần đến cùng là muốn làm gì?

  - Đây cũng là chỗ ta không hiểu nhất, nếu như đúng là muốn báo thù, hắn đại khái có thể giết hết những người kia cho hả giận, nhưng hắn cũng không thế, muốn nói hắn đang lo lắng hậu quả khi giết những người này, điều này cũng không thỏa đáng, hắn đã hút sạch tu vi nhiều người như thế, hầu như còn tàn bạo hơn so với việc giết chết những người đó, đám người này căn bản không còn sống được bao lâu, hơn nữa xem Trần Lạc cũng không giống hạng người sợ sệt gánh chịu hậu quả.

  Táng Hoa ngưng mày trầm tư, rù rì nói:

  - Hắn rõ ràng có thể giết chết những người này, nhưng hết lần này tới lần khác vẫn không làm, trái lại còn bắt giữ bọn họ, đến tột cùng là hắn muốn làm gì, thời gian các ngươi quen biết hắn hẳn là không ngắn chứ? Có hiểu gì về hắn không?

  Chúng nữ nhìn nhau đều lắc đầu một cái, các nàng tuy đều quen biết Trần Lạc, cũng không có ai thực sự hiểu rõ Trần Lạc, cho dù là Tiết Thường Uyển có thời gian quen biết với Trần Lạc nhiều nhất cũng chưa bao giờ hiểu rõ Trần Lạc, cũng không phải vì nàng không muốn, mà nàng không có cơ hội lý giải Trần Lạc, thậm chí trong mấy năm nhận thức, số lần gặp mặt đều có thể đếm ra được, thế nhưng Tiết Thường Uyển vẫn yêu Trần Lạc không biết từ bao giờ, Hạ Mạt càng mới chỉ tiếp xúc với Trần Lạc đôi ba lần cũng không kiềm chế được rơi vào trong đó.

  Không có ai biết Trần Lạc muốn làm gì, bởi vì không có ai hiểu hắn.

  - Nếu như…

  Lúc này Hiên Viên Đồng vẫn luôn trầm mặc, đột nhiên mở miệng nói:

  - Nếu như hắn đúng là Thông Thiên lão tổ, nhất định là hắn bắt giữ những người này làm con tin, từ đó dẫn ra hết thảy những người có quan hệ đến chuyện này, bắt được tới chủ mưu, sau đó, đùa chơi những người này từng chút từng chút một đến lúc họ tan vỡ mới thôi.

  Hiên Viên Đồng không biết Trần Lạc, nhưng nàng lại hiểu rõ thủ đoạn Thông Thiên lão tổ hay dùng. Năm đó Quang Minh điện vì truy tra tung tích Thông Thiên lão tổ, không biết đã bố trí bao nhiêu cạm bẫy, không những không bắt được hắn, trái lại còn bị hắn dùng chiêu gậy ông đập lưng ông, cuối cùng mọi người đều rơi vào bẫy rập của hắn. Hiên Viên Đồng còn nhớ rõ, có một lần một vị trưởng lão Quang Minh điện suất lĩnh lượng lớn cao thủ vây quét Thông Thiên lão tổ, lần đó suýt chút nữa bắt được hắn, cuối cùng tuy rằng bị hắn chạy chốn, nhưng cũng thiếu chút nữa chết ở trong tay vị trưởng lão Quang Minh điện kia. Chuyện xảy ra được hai tháng, Quang Minh điện một lần nữa phát hiện hành tung Thông Thiên lão tổ, kết quả truy kích sau đó mới phát hiện là Thông Thiên lão tổ bày xuống một chuỗi dài cạm bẫy, lúc đó Thông Thiên lão tổ lợi dụng trận pháp phế bỏ toàn bộ những người đuổi bắt hắn, sau đó giữ làm con tin, dụ dỗ vị trưởng lão Quang Minh điện kia xuất hiện, sau đó ở ngay trước mặt rất nhiều người Quang Minh điện, Thông Thiên lão tổ lợi dụng trận pháp cứng rắn đùa chết vị trưởng lão kia, đúng vậy, chính là đùa chết, cho đến lúc này hồi tưởng lại, trong lòng Hiên Viên Đồng vẫn còn cảm thấy sợ hãi.

  Hiên Viên Đồng vừa dứt lời, Lạc Anh theo phản xạ, thần tình ngẩn ra, nói:

  - Hiên Viên tỷ, ngươi đừng liên hệ Thông Thiên lão tổ với cường hào Trần có được hay không, cường hào Trần chính là cường hào Trần, không thể nào là Thông Thiên lão tổ, tuyệt đối không thể nào.

  - Ta cũng chỉ là hoài nghi.

  Thần tình Hiên Viên Đồng cũng rất u buồn, nói đến nàng cũng hi vọng Trần Lạc không phải là Thông Thiên lão tổ, bởi vì Trần Lạc nhiều nhất mới chỉ hai mươi tuổi đầu, nếu như hắn đúng là Thông Thiên lão toor, chẳng phải hắn từ năm mười bốn mười lăm tuổi đã bắt đầu đi khắp chung quanh gây án hay sao ? Điều này nói rõ cái gì ? Nói rõ Hiên Viên Đồng không nhưng thích một Thông Thiên đạo tặc tội ác đầy trời, hơn nữa tên đó còn là một tội phạm truy nã mười bốn mười lăm tuổi. Hiên Viên Đồng ngay cả việc thích một tiên tội phạm truy nã đã không thể nào tiếp thu được, còn có thể tiếp thu nổi việc mình thích một tên Thông Thiên đạo tặc mười bốn mười lăm tuổi sao ? Trong lòng nàng càng mâu thuẫn, càng cảm thấy Trần Lạc rất giống Thông Thiên lão tổ.

  Không chỉ là nàng, Lạc Anh càng là như vậy, trong lòng càng mâu thuẫn, càng cảm thấy Trần Lạc rất giống. Nàng sinh tồn ở thế giới xa lạ kia bốn năm, cũng yêu Thông Thiên lão tổ bốn năm, càng ở chung với nhau hai, ba năm trời, nói không khoa trương chút nào, Lạc Anh quen thuộc đến không thể quen thuộc hơn về tính cách của Thông Thiên lão tổ, căn cứ những gì nàng biết về Trần Lạc, hầu như giống nhau như đúc với Thông Thiên lão tổ. Khi Thông Thiên lão tổ vui, chính là đại hỉ, lúc giận giữ cũng là ngợp trời, xem ra Trần Lạc cũng như thế, Thông Thiên lão tổ ở thế giới xa lạ cũng có thể vì bạn hữu rồi không tiếc liều cả mạng sống, Trần Lạc tựa hồ cũng là như thế, Thông Thiên lão tổ ở thế giới xa lạ làm việc bất chấp hậu quả, Trần Lạc cùng là một dạng.
   
Đang tải...