[Full Text] Thiên Vu - TG: Cửu Hanh

Thảo luận trong 'Những bài không biết post ở đâu - Chuyện phiếm' bắt đầu bởi emlahunu, 29/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Không ít người đều vô cùng hưng phấn, đương nhiên, khiến bọn họ hưng phấn không phải vì hôm nay là sinh nhật Mạn Đà La phu nhân, chủ nhân trấn nhỏ biên hoang, bọn họ hưng phấn vì biết tin trên yến hội Mạn Đà La phu nhân sẽ tuyên bố bí mật phong ấn Táng Cổ, thậm chí còn có đồn đại nói phong ấn Táng Cổ sẽ hiện thế vào ngày hôm nay.

  Bốn người Trần Lạc, Tần Phấn, Lãnh Cốc, Ngạo Phong cũng dậy thật sớm, nhìn cửa thành trấn nhỏ biên hoang trải dài một đội ngũ như trường long, Lãnh Cốc phát ra bực tức:

  - Mụ nội nó, tiệc rượu sinh nhật của phu nhân Mạn Đà La chỉ người được mời mới có thể tham gia, ngươi nói những người này đi tập hợp náo nhiệt làm gì chứ.

  - Lạ thật.

  Tần Phấn nhìn chằm chằm đội ngũ trưởng lão xếp thành hàng, nói:

  - Các ngươi có phát hiện ra một quái sự không?

  - Thế nào?

  - Người xếp hàng tiến vào trấn nhỏ biên hoang hầu như toàn bộ là người mười đại đoàn vinh quang.

  - Hắc, đúng là như thế! Mười đại đoàn vinh quang khẳng định được mời, nhưng nhiều nhất cũng chỉ có thể dẫn theo mấy người đi, bọn họ kia là làm gì?

  Đang suy tư, bên tai Tần Phấn truyền đến âm thanh, nhìn lại xung quanh, bất ngờ thấy một lão giả.

  - Ta đi một chút rồi trở lại.

  Trần Lạc liếc mắt nhìn, hỏi:

  - Lão đầu nhi kia là ai?

  Lãnh Cốc híp mắt nhìn lại cẩn thận, khi thấy được lão giả kia, bị dọa cho một trận, thấp giọng nói:

  - Đó là lão quản gia trong nhà điện hạ.

  - Thiếu gia, mời ngài đi theo ta một chuyến.

  Bỗng nhiên một người xuất hiện, đồng dạng cũng là một vị lão giả, tựa hồ đến tìm Ngạo Phong.

  Tần Phấn biết loại tình huống gì mới có thể khiến vị lão quản gia phủ Vương gia này xuất hiện, đó là khi chính mình hãm thân trong nguy hiểm, hơn nữa hắn lập tức nghĩ nghĩ đến Trần Lạc, đúng như dự đoán, trên mặt lão quản gia không có biểu tình gì, nói:

  - Điện hạ, hi vọng ngài tạm thời không nên ở cùng một chỗ với Trần Lạc.

  Thấy Tần Phấn im lặng không lên tiếng, lão quản gia lại nói:

  - Đây là ý tứ của Vương gia.

  Thần tình Tần Phấn nghiêm túc, vầng trán nhăn tít, hắn biết chuyện nghiêm trọng, hơn nữa còn nghiêm trọng hơn nhiều so với trong tưởng tương. Trầm ngâm chốc lát, cẩn thận suy lại, sau đó hỏi:

  - Mười đại đoàn vinh quang không dám vọng động Trần Lạc, là thành Quang Minh? Thánh thành? Hay là Hoàng Thành chúng ta? Hay là...

  Lão quản gia không chính diện đáp lại, chỉ nói:

  - Vương gia hi vọng ngài tạm thời không nên ở cùng một chỗ với Trần Lạc.

  - Trần Lạc là bằng hữu của ta.

  Vừa dứt lời, lão quản gia đang muốn mở miệng, Tần Phấn lại nói:

  - Hắn là một trong số không nhiều hảo hữu chí giao vủa ta, ta rất quý trọng phần tình cảm này, không muốn mất đi. Người ta sống cả đời, cây cỏ sống một mùa, kết bạn tâm giao, giao ở đây là nghĩa, hiện tại bằng hữu gặp nạn, nếu như ta lâm trận bỏ chạy, vậy Tần Phấn ta cũng không cần sống nữa, bởi vì ta ngay cả cửa ải này cũng không qua được, đâu còn mặt mũi gặp người khác.

  Tần Phấn nói đều là lời tâm huyết, cũng là suy nghĩ trong lòng. Nhân sinh tri kỷ khó cầu, hắn sẽ không cho phép bản thân được bỏ cuộc.

  - Mời điện hạ cân nhắc kỹ càng.

  Trên khuôn mặt gìa nua của lão quản gia, từ đầu tới cuối vẫn không hề có biểu tình gì.

  - Vị lão, ngài trở về đi thôi, ngài nhìn ta lớn lên, ta là người như thế nào, tin tưởng ngài cìn rõ ràng hơn cả ta, chuyện ta đã quyết định, xưa nay chưa từng thay đổi.

  Nói xong liền lập tức xoay người rời đi.

  - Điện hạ.

  Thanh âm lão quản gia truyền đến:

  - Người trong đám mây đến.

  Nghe nói tới đám mây, Tần Phấn lập tức dừng lại, quả nhiên chuyện tình gay go hơn nhiều so với trong tưởng tượng, cũng chỉ có áp lực từ đám mây mới có thể khiến vị lão quản gia đã sống nghìn năm của phủ Vương gia tự mình đến đây. Hít sâu một hơi, Tần Phấn không có quay người lại, trả lời:

  - Cảm ơn, về phần phía phụ thân ta, ngươi nói cho ông ấy biết, ta tuyệt đối sẽ không liên lụy đến Vương phủ, trước kia là thế, hiện tại là thế, sau này vẫn là thế.

  Cách đó không xa, hai người Trần Lạc và Lãnh Cốc hết nhìn Tần Phấn một cái, lại nhìn Ngạo Phong một cái. Thấy hai người trước sau bị gọi đi, cho dù là Lãnh Cốc cũng biết có chuyện lớn xảy ra.

  - Điện hạ, có phải đã xảy ra chuyện gì rồi hay không?

  Tần Phấn gật đầu, nhìn Trần Lạc, nói:

  - Đám mây muốn giết Trần Lạc.

  - Cái gì?

  Lãnh Cốc kinh hãi thất sắc, phải biết rằng đám mây là người thống trị tuyệt đối trên thế giới này, không kẻ nào dám làm trái ý đám mây. Nói cách khác, đám mây muốn người nào chết, kẻ đó nhất định không thể sống thêm được.

  Sau thoáng ngơ ngác, Lãnh Cốc tra hỏi:

  - Vì sao đám mây lại muốn hại chết Trần Lạc?

  - Nguyên nhân có quan trọng không?

  Bị Tần Phấn hỏi như thế, Lãnh Cốc ngạc nhiên tại chỗ. Đúng vậy, đám mây muốn giết người, có cần nguyên nhân sao? Hắn không khỏi lo lắng, sốt ruột nói:

  - Lạc gia, ta thấy ngươi vẫn nên khẩn trương chạy trốn đi thôi.

  Trần Lạc có vẻ như chẳng có phản ứng đặc thù gì, trên khuôn mặt ốm yếu vẫn bình đạm như trước, hào hiệp tùy ý, phảng phất như người đám mây muốn giết không phải là hắn mà là một người xa lạ nào đó, giống như chuyện này căn bản không có quan hệ gì với hắn.

  Chỉ chốc lát sau Ngạo Phong cũng tới, cái bộ lạnh lùng trên mặt gia hỏa này trước giờ chẳng thay đổi chút nào, nhìn Tần Phấn, nhìn Lãnh Cốc, lại nhìn Trần Lạc, hỏi:

  - Lạc gia, ngươi cũng biết rồi chứ?

  Trần Lạc gật đầu, cười nói:

  - Hiện tại ta xem như là đại hồng nhân, như thế này có thể sẽ càng hồng hơn, đẳng cấp ba người các ngươi quá thấp, tự mình cút đi thôi, ông đây muốn đi tham dự tiệc rượu sinh nhật làm người nổi tiếng.

  Tuy rằng Trần Lạc nói ra lời này rất thô bỉ, nhưng mặc kệ là Ngạo Phong, hay Lãnh Cốc, hay Tần Phấn cũng biết lời hắn nói kia là không muốn liên luy tới mình.

  - Lạc gia, bây giờ nói những lời này có ý gì?

  Tần Phấn nhìn Trần Lạc, nói rất chân thành.

  - Vừa nãy ta lấy cái chết bức bách, gần như đoạn tuyệt quan hệ với trong nhà, hiện tại ngươi nói với ta những lời này?

  Ngạo Phong lạnh lùng chất vấn.

  Lãnh Cốc nhún nhún vai, nói:

  - Lạc gia, ta là một người đơn độc, không có nhiều lắm tiền đồ, ngược lại đời này đã định làm bạn với ngươi, có có nữ nhân duyên, lại có đại tạo hóa, theo ngươi có thể nhận thức không ít nữ nhân, còn có thể mò đến không ít chỗ tốt. Chờ ngươi chơi đủ rồi, đưa cho ta một cái là được, ngươi ăn thịt cho ta nếm chút canh, hơn nữa lén nói cho ngươi biết, khi còn bé ta được thần tiên đoán mệnh, nói mạng ta lớn, sống chừng hơn ngàn tuổi cũng thừa.

  Trần Lạc nhức đầu, ánh mắt xẹt qua trên mặt từng người Tần Phấn, Ngạo Phong, Lãnh Cốc, cắn răng nhếch miệng cười nói:

  - Ta đây đi vào, có thể đi ra nguyên lành hay không còn không biết, các ngươi cần gì phải như vậy.

  - Ngươi còn nói thế nữa?

  Tần Phấn hỏi.

  - Ngươi dám lập lại không?

  Ngạo Phong phụ họa.

  - Còn nói tới bao giờ?

  Lãnh Cốc mỉm cười nói.
   
 2. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Được được được!

  Trần Lạc luôn miệng nói ba tiếng được, nói:

  - Ta không muốn nói nhiều lời thừa thãi, sau này chúng ta chính là an hem ruột, cha mẹ các ngươi cũng là cha mẹ ta, người nhà của các ngươi cũng là người nhà của ta, kẻ thù của các ngươi cũng là kẻ thù của ta, đời này Trần Lạc ta chưa từng mạnh miệng, hôm nay sẽ không ngại nói một lần. Hiện tại chúng ta đi vào, cứ ngang nhiên đi thẳng vào, không cần quan tâm mười đại đoàn vinh quang gì đó, ba đại tập quyền trung tâm gì đó, Lang gia cảnh địa gì đó, học phủ Trung Ương gì đó, đừng nói là đám mây, ai muốn động thủ cứ việc phóng mựa lại đây, ai lừa gạt ai, con mẹ nó còn không nhất định, đi nào!

  Trấn nhỏ biên hoang có thể nói là một tòa di tích thượng cổ duy nhất hiện có trên thế giới, kiến trúc bên trong trấn nhỏ cũng được bảo lưu hoàn mỹ, đều là các lầu tháp lầu các được xây dựng từ tài nguyên cổ, mỗi một tòa đều có lịch sử vạn năm, bất quá trong trấn nhỏ này lại có hai nơi là ngoại lệ, đó là hai tòa trang viên, cũng là hai tòa trang viên lớn nhất trong trấn nhỏ biên hoang. Một tòa trong đó thuộc về tiểu Mạn Đà La, một tòa còn lại là của chủ nhân trấn nhỏ biên hoang, một trong ngũ y thiên hạ Mạn Đà La phu nhân.

  Hôm nay là sinh nhật Mạn Đà La phu nhân, tiệc rượu tự nhiên cũng được tổ chức bên trong trang viên. Vẫn nghe nói ngũ y thiên hạ là năm vị nữ nhân giàu có nhất trên thế giới, một người càng giầu hơn một người, một người càng xa xỉ hơn một người. Trận pháp trung ương Nhiên Y Đường Bỉnh Nhiêm không biết xa xỉ cỡ nào, người sáng lập Kiếm Và Hoa Hồng là Thiên Y Trường Hận cũng không rõ, Sát Y Ma Quân Vũ Yêu, Huyết Y Đường Phi càng không biết, nhưng hôm nay đi tới trang viên của Mạn Đà La phu nhân, mọi người mới biết được vị Độc Y Mạn Đà La này xa xỉ, hoa lệ cỡ nào.

  Cả tòa trang viên đều được xây dựng từ tinh thạch Hắc Diệu cực kỳ giá trị, mỗi một viên đều có giá hơn vạn, nghĩ lại cả toàn trang viên đều xây bởi tinh thạch Hắc Diệu, đây là con số thiên văn cỡ nào, hoa cỏ cây cối bên trong càng giá trị hơn, vó cây cự long ngọc cấn cỡ vạn năm, có hoa huyền vũ đằng ít nhất cũng ba nghìn năm. Bên trong trang viên cho dù là một nhành cỏ dại cũng có giá trị không nhỏ, nghe nói hậu viện còn nuôi đủ các loại linh thú hi hữu, nào là thú một sừng, hỏa diễm phi mã, nghe nói còn có linh thú thượng cổ. Đương nhiên, đây chỉ là nghe nói, ai cũng không biết là thật hay giả, bởi vì không người nào dám đi về phía hậu viện, đừng nói là đi hậu viện, người đến đây tham gia tiệc rượu từ lúc tiến vào liền biến thành một người thành thật cực độ, chỉ lo không may làm hỏng thứ gì.

  Làm hỏng một cái bàn tại lầu Vạn Hoa, tiểu Mạn Đà La phu nhân đã dám hét đòi bồi thường ba mươi triệu, hoa cỏ nơi đây đều có giá trị liên thành, huống chi chủ nhân nơi đây là Mạn Đà La phu nhân, càng cay độc rắn rết hơn tiểu Mạn Đà La nhiều, nếu nữ nhân này không đáng sợ, nàng đã không được tôn là Độc Y trong thiên hạ ngũ y.

  Hôm nay, người tới tham gia tiệc rượu có không ít, tới hơn một trăm đoàn vinh quang, có thể nói những đoàn vinh quang có lực ảnh hưởng trên thiên hạ đều có mặt. Không chỉ như vậy, phải nói là các thế lực lớn trong thiên hạ đều có người tới. Phải biết rằng sau lưng mỗi một đoàn vinh quang đều có rất nhiều gia tộc và thương các lớn nhỏ, trận tháp chống đỡ, có thể nói đoàn vinh quang là một loại hợp thể thế lực, hơn nữa lần này tới đều là nhân vật cấp trưởng lão, đoàn trưởng, bét nhất cũng là phó đoàn trưởng. Những người này đảm nhiệm đoàn trưởng đoàn vinh quang đều có lực ảnh hưởng cường đại, người nào cũng là nhân vật có uy tín danh tiếng, muốn tu vi có tu vi, muốn nhân mạch có nhân mạch, muốn quan hệ có quan hệ, muốn bản lĩnh có bản lĩnh, bọn họ đều là những người lập ra các thành tựu trên thế giới, sau lưng mỗi người đều có một đoạn chuyện cũ truyền kỳ và chói sáng.

  Đương nhiên, cũng có một vài số dẫn theo người trong nhà đi cùng, ví như Lâm Ngọc Thiên và Niệm Kiều, hai người này muốn tư lịch không có tư lịch, muốn tu vi không có tu vi, muốn danh vọng không có danh vọng, xem nhưu không có một thứ gì, hôm nay có thể tới tham gia tiệc rượu sinh nhật tầm cỡ này, cũng là đi theo ba vị trưởng lão đoàn vinh quang Phi Thiên, bảy vị đoàn trưởng cũng có mặt.

  Sau khi trải qua chuyện tình tại lầu Vạn hoa, có vẻ Lâm Ngọc Thiên thành thật hơn rất nhiều, huống chi nơi đây lại là trang viên của Mạn Đà La phu nhân, cho hắn một vạn lá gan cũng không dám lỗ mãng, ngồi trên ghế rất quy củ. Niệm Kiều thù có vẻ hưng phấn hơn rất nhiều, đứng ở nơi đó, vẫn nhìn quanh về phía cửa vào, giống như đang chờ đợi điều gì.

  Các thị nữ trong trang viên bận rộn không ngớt việc, tiểu Mạn Đà La đứng ở cửa chiêu đãi khách đến, hôm nay nàng mặc một bộ trang phục màu đỏ tươi nhưng có chút quái dị, hai dây đai đỏ đeo trên vai, không chỉ lộ ra đôi vai trần, còn khiến đôi song phong ngạo nhân như ẩn như hiện, quần đỏ tuy buông xuống tới cổ chân, nhưng bên trái lại có một đường xẻ tà, mơ hồ có thể thấy được chiếc đùi đẹp mê người. Tiểu Mạn Đà La mặc trang phục luôn luôn lớn mật, đây là chuyện mọi người đều biết, cho dù trong trường hợp nào cũng không ngoại lệ, chỉ một nụ cười hay một cái nhíu mày cũng đủ khiến người ta thần hồn điên đảo.

  Lúc giữa trưa, mặt trời lên cao, các khách nhân được mời dồn dập đi tới, lúc này Thương Vô Tà dẫn theo mấy vị thiên kiêu Lang gia cảnh địa tiến vào, lập tức dấy lên một mảnh nghị luận, bởi vì mọi người đã nghe tới chuyện mấy ngày trước đó tiểu Thương Thánh Vương thịnh tình mời Trần Lạc bị từ chối thẳng mặt, chuyện này khiến thanh danh của hắn hứng chịu ảnh hưởng nhất định.

  Khi tiểu Mạn Đà La chào hỏi với đám người Thương Vô Tà, sau đó cho thị nữ sắp xếp bọn họ vào chỗ ngồi, lúc này lại có một nhóm người đi tới, chính là Mộ Vân Không đối thủ một mất một còn với Thương Vô Tà, đi theo Mộ Vân Không là một đám thiên kiêu nội viện Trung Ương.

  Không chỉ Thương Vô Tà và Mộ Vân Không là kẻ thù sống chết, ngay cả nội viện Trung Ương và Lang gia cảnh địa trước giờ vẫn không hợp nhau, song phương có thể nói là gặp kẻ thù liền đỏ mắt, ai cũng không nhìn thuận mắt ai, nhưng vào lúc này, bên ngoài truyền đến một đạo âm thanh cười nhạt:

  - Mộ huynh, Thương huynh, lâu rồi không gặp có khẻ hay không?

  Theo tiếng xuất hiện là một nhóm hơn mười người, trong sân có không ít người đều biết họ, chính là đoàn nhân vật đại biểu cho đoàn vinh quang Già Lam, một trong mười đại đoàn vinh quang trên thế giới hiện tại, dẫn đầu đoàn vinh quang Già Lam là một vị lão giả, cũng là trưởng lão Già Lam, đồng thời cũng là một lão Vu sư đức cao vọng trọng trên thế giới. Thế nhưng, khi bọn họ xuất hiện, ánh mắt mọi người cũng không tụ tập trên người hắn, tất cả mọi người đều nhìn về phía nam tử thanh niên đứng bên cạnh lão.
   
 3. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Liễu Trường Sinh, phân đoàn trưởng phân đoàn mười sáu của đoàn vinh quang Già Lam.

  Đáng nhắc tới chính là hắn cũng giống như Thương Vô Tà và Mộ Vân Không, đều là thiên kiêu chi tử đời trước được tiến vào đám mây tu hành, cũng là kỳ tài tiếng tăm lừng lẫy trong giới Trận pháp, thành tựu tấm thân bảy mày. Khác với Thương Vô Tà và Mộ Vân Không, hắn sau khi trở về từ chỗ đám mây cũng không lựa chọn lưu lại nội viện Trung Ương, cũng không gia nhập Lang gia cảnh địa, hắn lựa chọn gia nhập đoàn vinh quang Già Lam.

  Các đoàn vinh quang có thể trở thành mười đại đoàn vinh quang đương thời, một nguyên nhân trong đó là vì bọn họ có lịch sử phát triển lâu dài, nội tình đủ sâu, thành viên quá nhiều, phải đến trăm vạn vinh quang giả, bên trong cao thủ như mây, thế lực khổng lồ, có thể so với Thánh Thành, Quang Minh, cấm vệ ba quân, chính vì như thế, bất kể là học phủ Trung Ương hay Lang gia cảnh địa, thậm chí là ba đại tập quyền trung tâm đều không thể dễ dàng lay động bọn họ, bởi vì sau lưng mỗi môt đại đoàn vinh quang đều liên lụy tới rất nhiều các đại gia tộc thương các, có thể nói là rút dây động rừng.

  Cho tới nay, học phủ Trung Ương, Lang gia cảnh địa, ba đại tập quyền trung tâm đều đã bồi dưỡng vinh quang đoàn cho mình, nỗ lực thay thế mười đại đoàn vinh quang, nhưng chỉ là cho tới nay mà thôi, vinh quang đoàn bọn họ bồi dưỡng đừng nói là thay thế được, ngay cả ảnh hưởng cũng không thể ảnh hưởng đến địa vị mười đại đoàn vinh quang, có thể tưởng tượng mười đại đoàn vinh quang cường đại đến cỡ nào.

  Nói không khoa trương, phân đoàn trưởng mười đại đoàn vinh quang đều là những nhân vật có danh dự và uy tín trên thiên hạ, hơn nữa phần lớn đều là Đại Vu sư tu luyện mấy trăm năm, một thân tu vi vô cùng cường hãn, linh lực sâu tuyệt không phải những thiên tài tu luyện mấy năm có thể so sánh được. Dù tư chất ngươi có tốt, ngộ tính cao hơn, có lượng lớn tài nguyên tu hành cũng không được, bởi vì phân đoàn trưởng của mười đại đoàn vinh quang, mỗi người bọn họ cũn là những thiên tài trong thiên tài, so tư chất ngộ tính, bọn họ tuyệt không kém bất kỳ một vị thiên kiêu đương thời nào, dù cho Thương Vô Tà hay Mộ Vân Không cũng là như thế, so tài nguyên thì mười đại đoàn vinh quang chưa khi nào thiếu tiền, tất cả mọi người đều là thiên tài, nhưng bọn họ là thiên tài đã tu luyện mấy trăm năm.

  Liễu Trường Sinh cùng với Thương Vô Tà, Mộ Vân Không là bạn cùng lứa, tại học phủ Trung Ương thì kém xa Thương Vô Tà và Mộ Vân Không về độ nổi tiếng, nhưng từ khi trở thành phân đoàn trưởng trong đoàn vinh quang Già La, danh khí của hắn như nước lên thuyền lên, sáng như mặt trời ban trưa, thậm chí vượt qua Thương Vô Tà và Mộ Vân Không, cuộc đời tu hành của hắn không dài, chỉ có hai mươi, ba mươi năm, so với những phân đoàn trưởng khác của đoàn vinh quang Già Lam đều có mấy trăm năm tu hành, quả thực chính là trẻ con, nhưng hắn hết lần này tới lần khác trở thành phân đoàn trưởng của đoàn vinh quang Già Lam, nếu nói các đại lão đoàn vinh quang Già Lam mù mắt thì căn bản không thể nào, nói cách khác Liễu Trường Sinh tất có chỗ hơn người, chí ít là không thua Thương Vô Tà và Mộ Vân Không, còn hơn người ở chỗ nào thì không ai hiểu rõ, mọi người chỉ biết trong vòng ba năm vừa qua, hắn trước sau đã giết sáu, bảy vị tà ác Đại Vu sư đã tu luyện mấy trăm năm.

  - Yêu, bạn học cũ, từ khi ngươi làm phân đoàn trưởng tại Già Lam, nhưng lập tức trở thành đại nhân vật rồi đây.

  Tiểu Mạn Đà La cười híp mắt đi tới chào hỏi đội ngũ đoàn vinh quang Già Lam.

  Vóc người Liễu Trường Sinh không cao, tướng mạo không đẹp trai lắm, bất quá phàm là người từng gặp hắn e là sẽ rất khó quên được, bởi vì đôi con mắt màu bích lục của hắn thực quá đặc thù, như độc xà, người bị hắn nhìn chằm chằm sẽ có một loại cảm giác sởn cả tóc gáy.

  - Nhị phu nhân chê cười rồi.

  Liễu Trường Sinh chào hỏi, ngoài cười nhưng trong không cười, sau đó nhìn về phía Thương Vô Tà và Mộ Vân Không, cười hỏi:

  - Hai vị, có mạnh khỏe không?

  Sở dĩ mọi người trong sân nghị luận sôi nổi là vì tình cảnh ba người này tụ tập một chỗ thực sự ý vị quá sâu xa, mọi người đều biết Thương Vô Tà và Mộ Vân Không là kẻ thù sống chết của nhau, hơn nữa cả hai người hồi còn ở học phủ Trung Ương đều đã đánh bại Liễu Trường Sinh, đây không phải trọng điểm, trọng điểm là sau khi Liễu Trường Sinh trở thành phân đoàn trưởng trong đoàn vinh quang Già Lam, trước sau nhiều lần công khai gửi chiến thư với Thương Vô Tà và Mộ Vân Không, ai cũng nhìn ra được hắn muốn báo cừu năm đó tại học phủ Trung Ương, tiếc rằng bất kể là Thương Vô Tà và Mộ Vân Không đều không ứng chiến, hiện tại ba người này chạm mặt ở đây, không biết sẽ có trò hay gì xảy ra hay không.

  Thương Vô Tà mỉm cười nhàn nhạt đáp lại, Mộ Vân Không cũng đồng dạng như vậy.

  - Nghe nói hôm nay sẽ có trò hay, hai vị có biết?

  Liễu Trường Sinh tựa hồ đang ám chỉ cái gì, chỉ là không ai biết trò hay trong miệng hắn đến cùng là trò gì.

  - Có lẽ vậy.

  Thương Vô Tà đáp lại.

  - Thật sao?

  Mộ Vân Không mỉm cười đáp.

  - Ha ha ha!

  Liễu Trường Sinh cười lớn, sau đó cùng với đám người đoàn vinh quang Già Lam đi vào bên trong.

  Sau đó, đám người Thương Vô Tà và Mộ Vân Không cũng dồn dập đi vào, tựa hồ phòng ngừa bọn họ phát sinh mâu thuẫn, chỗ ngồi song phương đều bị tiểu Mạn Đà La sắp xếp xa nhau.

  - Liễu Trường Sinh vẫn vô tri như trước, từ khi ôm được bắp đùi Già Lam gia hỏa này thực sự là càng ngày càng kiêu ngạo, nhìn dáng vẻ của hắn vừa nãy hận không thể quất hắn mấy cái bạt tai.

  Lâm Ngọc Thiên ngồi nhìn chằm chằm bóng lưng Liễu Trường Sinh, khinh thường nói:

  - Nếu không phải Sư đại nhân vẫn dặn chúng ta hành sự biết điều, nào đến lượt hắn hung hăng cơ chứ.

  - Trước cho hắn hả hê đi, hắn cũng không cười được bao lâu nữa, sau chuyện phong ấn Táng Cổ, việc đầu tiên chúng ta đi làm là thu thập hắn.

  Dứt lời Phong Thanh vũ lại hỏi:

  - Vô Tà, lẽ nào nhất định phải đợi xong chuyện phong ấn Táng Cổ sao, thật vất vả mới gặp Liễu Trường Sinh ở đây, nếu không cho hắn kiến thức một chút, thế này thực là quá đáng tiếc.

  - Mục đích hôm nay của chúng ta chỉ có hai việc, một người là Mạn Đà La phu nhân, một người là Trần Lạc.

  Có thể trở thành nhân vật đại diện cho Lang gia cảnh địa mệnh danh là đám mây nhỏ, Thương Vô Tà tự nhiên không phải hạng người tầm thường, còn Liễu Trường Sinh, hắn chẳng coi người này vào trong mắt, hắn chỉ quan tâm đến hai người cũng là hai việc trước mắt, một là Mạn Đà La phu nhân với phong ấn Táng Cổ, hai là Trần Lạc và đám mây.

  - Đã ba ngày rồi không có hình bóng tiểu tử họ Trần kia, vạn nhất hắn đã sớm rời đi thì sao bây giờ?
   
 4. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Sẽ không.

  Thương Vô Tà phẩm trà thơm, từ tốn nói:

  - Chúng ta có thể không biết hình bóng Trần Lạc, nhưng Tư Đồ đại nhân từ chỗ đám mây nhất định biết được, hơn nữa ta tin tưởng Tư Đồ đại nhân sẽ không dễ dàng cho Trần Lạc rời khỏi, khôn những như vậy, ta thậm chí dám khẳng định Trần Lạc nhất định sẽ tới.

  Theo thời gian dần dần trôi qua, mười đại đoàn vinh quang đã tới tám, giữa lúc tất cả mọi người chờ mong còn có ai xuất hiện, lại một nhóm hơn mười người đi vào trang viên, đây là một đám thanh niên, dẫn đầu là một thanh niên tuấn mỹ mặc áo bào màu tím, trên người biểu lộ khí chất ưu nhã, không khác nào thân sĩ quý tộc, hắn là Tịch Nhược Trần.

  Mấy ngày trước đó không ít người đều tận mắt chứng kiến hắn tại bên ngoài trấn nhỏ biên hoang chiến thắng Khấu Trần như thế nào, có thể nói là ấn tượng vô cùng sâu sắc với linh tượng Tị Xà và Huyết tộc chi mạch sáu cánh của hắn, ai cũng biết tiềm lực Tịch Nhược Trần lớn bao nhiêu, song tuyệt kỳ tài Vu pháp và Trận pháp, dựa vào Huyết tộc chi mạch sáu cánh cũng rất có khả năng trở thành nhân vật thủ lĩnh trong Huyết tộc chi mạch, cùng đến đây với hắn là những thiên tài thế hệ tuổi trẻ ngày nay của học phủ Trung Ương như Lệ Vô Danh, Mạc Bắc, Khống Tường, Vũ Hóa Phi, Hạ Hầu Kích, Đõ Phong, Vân Cảnh Thiên, đồng thời còn có Trận sư thủ tịch mười đại trận tháp Đặng Dương và Đan Hà Đông, còn có Phương Thiếu Khanh được khen là siêu sao nhỏ đệ nhất.

  Sau khi Tịch Nhược Trần đến không lâu, một kỳ tài cực kỳ chói mắt khác cũng tiến vào trang viên, chính là Gia Cát Thiên Biên được khen là rồng trong loài người, cùng hắn đến đây còn có một đám thiên tài thế hệ trẻ như Nghịch Lang Gia, Thương Đông Lai, Quý Trường Diệu, tương tự cũng có thủ tịch mười đại trận tháp như Thu Niệm, Hà Thiên Diệu, Đường Tuấn. Đứng cạnh hai bên Gia Cát Thiên Biên cũng là hai nhân vật tiếng tăm lừng lẫy, một người là đệ nhất thủ tịch Vân Phi Dương, một người khác Tiêu Vị Nhiên, một trong những Trận pháp giới chín màu.

  Cách mỗi mười năm, trên thế giới lại hiện ra một nhóm ngôi sao thiên tài mới, đây là một quy luật không đổi từ bao đời, hơn nữa trong mỗi một nhóm thiên tài sẽ xuất hiện một hoặc hai nhân vật thủ lĩnh. Nhân vật thủ lĩnh nhóm thiên tài đời trước là Thương Vô Tà và Mộ Vân Không, còn nhân vật thủ lĩnh nhóm thiên tài hiện tại không thể nghi ngờ là hai vị song tuyệt kỳ tài Vu pháp, Trận pháp Gia Cát Thiên Biên và Tịch Nhược Trần.

  Lịch sử đôi khi có tính lặp lại kinh người, Thương Vô Tà và Mộ Vân Không năm đó từng người đều lung lạc một nhóm thiên tài hai đại lĩnh vực Vu pháp và Trận pháp, Gia Cát Thiên Biên và Tịch Nhược Trần cũng không ngoại lệ, các thiên tài Vu pháp lẫn Trận pháp đời mới cũng đều theo Gia Cát Thiên Biên hoặc Tịch Nhược Trần, Thương Vô Tà và Mộ Vân Không là kẻ thù sống chết, quan hệ giữa Gia Cát Thiên Biên và Tịch Nhược Trần tựa hồ cũng không có gì đặc biệt.

  Muốn nói điểm khác biệt giữa hai cặp Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần cùng Thương Vô Tà, Mộ Vân Không, điểm duy nhất chính là năm đó ở thời Thương Vô Tà và Mộ Vân Không đều là siêu sao chói mắt nhất, còn Gia Cát Thiên Biên và Tịch Nhược Trần tuy cũng là sao sáng, nhưng cũng không được chói mắt như Thương Vô Tà và Mộ Vân Không, bởi vì mười năm trước không có Trần Lạc, mười năm sau đến hiện tại xuất hiện một Trần Lạc trước sau hai lần dùng Vu pháp, Trận pháp nghịch thiên, càng bi thảm hơn là Gia Cát Thiên Biên và Tịch Nhược Trần đều từng thua bại dưới tay Trần Lạc.

  Có người nói lứa thiên tài mới nổi này vô cùng bất hạnh, thậm chí có thể nói là vô cùng đáng thương, bởi vì không chỉ Gia Cát Thiên Biên và Tịch Nhược Trần bị Trần Lạc đánh bại, những người đi theo Tịch Nhược Trần là Lệ Vô Danh cũng vậy, có cả Mạc Bắc, có Khống Tường, có Đặng Dương, có Phương Thiếu Khanh, người đi theo Gia Cát Thiên Biên có Nghịch Lang Gia, có Thương Đông Lai, có Đường Tuấn, có Vân Phi Dương, có Tiêu Vị Nhiên. Tựa hồ các thiên tài nổi tiếng cả hai lĩnh vực Vu Pháp, Trận pháp thời đại mới cũng bị Trần Lạc đánh qua, trong lịch sử quả thật không có thế hệ thiên tài nào chịu cảnh buồn cười như vậy, thê thảm như vậy, đáng thương như vậy, mỗi một người trong bọn họ đều là ngôi sao sáng nhất trong đương thời, vì sao chỉ một Trần Lạc xuất hiện liền khiến cho bọn họ từng người từng người trở thành những ngôi sao buồn cười nhất, đáng thương nhất.

  Đang lúc mọi người nghị luận về Gia Cát Thiên Biên và Tịch Nhược Trần, bên ngoài bỗng nhiên truyền đến tiếng reo hò kịch liệt, tiếng thét chói tai, tiếng người ồn ào, náo nhiệt không ngớt. Ngay sau đó, một nhóm hơn mười vị nữ tử đi vào trang viên Mạn Đà La.

  Cách mỗi mười năm, trên thế giới này sẽ xuất hiện một nhóm thiên tài mới, trong những thiên tài này cũng có một ít nữ tử tài mạo vô song, gia thế của các nàng tuy bất đồng, bối cảnh cũng bất đồng, nhưng có một điểm chung là, bọn họ đều nắm giữ dung nhan độc nhất vô nhị khiến thần hồn người ta điên đảo, những nữ nhân này được phong xưng là nữ thần.

  Có thể khiến hàng ngàn hàng vạn vinh quang giả bên ngoài sôi trào oanh động hẳn lên, có thể khiến những đại lão kiến thức rộng rãi, những cao thủ, đám thiên tài trong trang viên này rục rịch như thế, trên thế giới chỉ duy nhất một đám nữ thần trong đoàn vinh quang Kiếm Và Hoa Hồng mới làm được, hơn nữa đi tới còn là ba đời nữ thần, có nữ thần của thế hệ Miêu Hoành như Táng Hoa, Dạ Nhất Nương, cũng có nữ thần thế hệ Thương Vô Tà như Tri Thu, nữ thần Hiên Viên Đồng mờ ảo, thánh nữ Nhan Vô Lệ, thống lĩnh Quang Minh điện Cổ Du Nhiên, còn có Tiết Thường Uyển nghiêng nước nghiêng thành trong thế hệ tuổi trẻ, Lạc Anh quyến rũ yêu diễm động thiên hạ, có đại chúng nữ thần như Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Vân Thải Tâm.

  Không nghi ngờ chút nào, hơn mười vị nữ tử vừa xuất hiện trong trang viên đều là nữ thần, điểm này không người nào dám phủ nhận, các nàng không những nắm giữ dung nhan khiến người ta say đắm, cũng nắm giữ tư chất ngạo nhân ngút trời, tu vi không hề kém cạnh bất kỳ vị thiên tài nào cùng thời, các nàng chỉ thuộc về Kiếm Và Hoa Hồng, một tồn tại tụ tập hết thảy chúng nữ thần trong thiên hạ, cũng là một đoàn vinh quang ít thành viên nhất trong mười đại đoàn vinh quang, nhưng càng là tồn tại thần bí khiến người ta kiêng kỵ không dám bỏ qua.

  - Ta nói này các vị tỷ muội, mọi người nhất định phải chờ tiệc rượu bắt đầu rồi mới chịu đến sao? Có nhất thiết phải như vậy không?

  Khi hơn mười vị nữ thần xuất hiện, tiểu Mạn Đà La rất thân thiết đi tới ôm hôn từng người, bởi vì tự chính nàng cũng là một thành viên trong Kiếm Và Hoa Hồng.

  - Trên đường gặp phải một ít chuyện nên bị trễ, cũng may chạy đến kịp lúc.

  Táng Hoa là một vị nữ thần hào hoa phú quý nhưng có vẻ lười biếng, trên người diện áo bào hoa lệ càng tôn thêm nét đoan trang, trên dung nhan tuyệt mỹ hiện ý cười lười biếng, tựa như một vị quý phi mê người.
   
 5. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Yêu, Nhị phu nhân, có còn nhớ hảo muội muội này của ngươi không?

  Tóc hồng mị nhan, khỏa ngực màu đen, quần dài óng ả, đây là tiêu chí đặc biệt của Lạc Anh, nàng nắm giữ dung nhan quyến rũ nhất thế giới, dáng người uyển chuyển nhất thế giới.

  Khi đi tới, hai tay ôm lấy cổ tiểu Mạn Đà La, cười nói:

  - Tới nào, cho muội muội hôn một cái.

  Nói rồi, nàng liền hôm lên môi tiểu Mạn Đà La một cái, một màn này cực kỳ hương diễm, khiến không ít người xung quanh được mở rộng tầm mắt.

  - Hảo muội muội, vậy ngươi nghĩ tỷ tỷ thế nào?

  Tiểu Mạn Đà La ôm lấy eo thon gọn vô cùng của Lạc Anh, thân hình dán sát ám muội vô cùng.

  Một tiểu Mạn Đà La, một Lạc Anh, một người yêu diễm phong tao, một người quyến rũ động lòng, nói không khoa trương chút nào, hai nữ nhân này tuyệt đối là hai nữ nhân khiến thần hồn người ta điên đảo nhất, dung nhan các nàng đều là hạng câu hồn đoạt phách, chết người nhất là trang phục trên người các nàng mỗi người càng lớn mật hơn mỗi người, đều là quần áo tươi mái, vai để trần, song phong như ẩn như hiện, mỗi bước di chuyển lại lập lờ đôi đùi mịn, nếu người nào có phúc được hai vị nữ tử này ưu ái, đây tuyệt đối là mộng cảnh có chết cũng không tiếc.

  Nghĩ tới đây, trong sân có không ít người chợt nhớ tới một cái tên, đó là Trần Lạc.

  Nghe trong lời đồn, Trần Lạc có một chân trong với Lạc Anh, theo đó tại hồi ở học phủ Trung Ương, Lạc Anh còn từng ra mặt vì Trần Lạc, hai người còn không chỉ một lần lén lén lút lút hẹn hò, có người nói còn nhiều chuyện như hôn môi… Nghe nói Trần Lạc và tiểu Mạn Đà La là tinh nhân, mấy ngày trước còn ngay giữa mặt đám đông ôm hôn thân thiết tại lầu Vạn Hoa.

  Nhớ tới điều này, mọi người trong sân dâng lên cảm giác ghen tị với Trần Lạc, không khỏi lớn tiếng ca thán, tiểu tử họ Trần kia cũng quá có diễm phúc đi, tiểu Mạn Đà La ám muội với hắn, đây là chuyện không ít người tận mắt chứng kiến, nhưng việc Trần Lạc ám muội với Lạc Anh thì chỉ là đồn đại, mọi người cũng hi vọng đó là đồn đại không thôi, không phải là thực. Nhưng khi Lạc Anh ôm lấy cổ tiểu Mạn Đà La, rồi lập tức tra hỏi tin tức Trần Lạc, một câu nói đó đủ khiến những người còn ôm ấp ảo tưởng phải lập tức rơi vào vực sâu.

  - Hảo tỷ tỷ, nghe nói mấy ngày trước ngươi công nhiên câu dẫn bạn trai của tan gay trước mặt mọi người, chuyện này có phải thực hay không?

  - Ha ha ha..

  Tiểu Mạn Đà La cười đầy quyến rũ, giả ngây giả ngô đáp:

  - Bạn trai của ngươi là ai? Ta sao chưa từng nghe nói ngươi có bạn trai bao giờ thế?

  - Bạn trai của ta chính là Trần Lạc, ngươi hỏi mấy người tỷ muội xem, bọn họ có ai là không biết?

  - A? Hảo muội muội, tình nhân của tỷ tỷ từ khi nào trở thành bạn trai của ngươi?

  - Trần Lạc vốn chính là bạn trai của ta, còn tỷ tỷ nhà ngươi dĩ nhiên vừa ôm vừa kéo, vừa thân vừa thiết với bạn trai của muội muội là sao? Ta nói này Nhị phu nhân, ngươi đừng quá không tuân thủ nữ tắc như thế chứ.

  Lạc Anh cả giận nói:

  - Biết chút tiết tháo được không? Đừng có phong tao như vậy chứ?

  Tiểu Mạn Đà La cười to, vai hơi run run, nói:

  - Nước phù sa không chảy ruộng ngoài, chúng ta hai người tỷ muội tốt như vậy, của ngươi không phải cũng là của tỷ tỷ sao?

  Thấy hai vưu vật yêu diễm quyến rũ nhất trong thiên hạ tranh đoạt một nam nhân ngay trước mắt mọi người, những nam nhân ái mộ các nàng đang đứng trong trang viên quả thực muốn điên lên rồi, những nam nhân không ngừng ái mộ các nàng cũng sắp điên rồi, những người đàn ông ái mộ Tiết Thường Uyển, Hạ Mạt, Cổ Du Nhiên cũng đều sụp đổ rồi.

  Nên nhớ, những người có tư cách tham gia tiệc rượu lần này có ai là hạng người hời hợt, có ánh mắt ai không phải độc địa? Khi Lạc Anh hỏi tiểu Mạn Đà La sao không thấy Trần Lạc đâu, bọn họ nhìn ra được ánh mắt chúng nữ Tiết Thường Uyển, Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu đều toát ra vẻ chờ mong, ngay cả Cổ Du Nhiên vẫn luôn lạnh lùng, Tiểu Thanh Quân đại thống lĩnh Quang Minh điện cũng là như thế.

  Chẳng lẽ nói tin đồn Trần Lạc có quan hệ ám muội với những nữ thần này đều là sự thật? Có quá đến vậy không? Không thể chứ? Chuyện này cũng quá không hợp lý rồi.

  Tiểu Mạn Đà La nhìn chúng nữ thần Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, cười nói:

  - Trước đó nghe nói lời đồn giữa đám tiểu nha đầu các ngươi và Trần Lạc, ban đầu tỷ tỷ ta còn không tin, nhưng hiện tại tỷ tỷ ta tin rồi, chà chà… Nhìn một đám các ngươi, ánh mắt từng người từng người, gia hỏa kia thực có mị lực lớn như vậy sao?

  - Nói nhanh!

  Lạc Anh thúc giục.

  - Gia hỏa kia hẳn là rời đi rồi, ta ngược lại đã ba ngày không hề nhìn thấy hắn.

  Tiểu Mạn Đà La vừa dẫn các vị nữ thần đi vào trong trang viên, vừa tùy ý trò chuyện chêu trọc đám người Lạc Anh, bất quá vẫn một mực bí mật truyền âm với Táng Hoa.

  - Hoa tỷ, ngươi biết tin đám mây muốn giết Trần Lạc rồi chứ?

  - Biết!

  Táng Hoa đáp lại.

  - Kiếm Và Hoa Hồng chúng ta có muốn nhúng tay vào không?

  - Chuyện này còn xem quyết định của Mạn Đà La phu nhân?

  - Chờ đại tỷ ta quyết định? Có ý gì?

  Tiểu Mạn Đà La nghi hoặc không rõ, nói:

  - Việc này có quan hệ gì đến đại tỷ của ta?

  - Chuyện quá phức tạp, nhất thời không nói rõ được, phu nhân đã tới chưa?

  - Tỷ tỷ chỉ báo mộng bảo ta tổ chức tiệc rượu sinh nhật cho nàng, còn nàng ở đâu thì ta cũng không biết, lúc nào tới cũng không biết luôn.

  - Tất cả chờ đại phu nhân tới rồi nói sau.

  - Được rồi, đám người tiểu Anh tử còn không biết đám mây muốn giết Trần Lạc?

  - Sợ các nàng lo lắng, thế nên vẫn chưa nói cho các nàng biết.

  - Vậy cũng thực quá bết bát, những tiểu nha đầu này xem ra đều rất muốn gặp Trần Lạc.

  - Có thể… Còn bết bát hơn trong tưởng tượng của ngươi.

  Khi Táng Hoa nói ra những lời này, tiểu Mạn Đà La nhất thời ngạc nhiên, dường như ý thức được điều gì, hỏi:

  - Hoa tỷ, Kiếm Và Hoa Hồng chúng ta không phải sẽ…

  - Tại thời điểm các nàng sai lầm, tại chỗ các nàng sai lầm, từ thời khắc quen biết với hắn liền khẳng định đó là một sai lầm, Lạc Anh là thế, Thường Uyển là thế, Hạ Mạt là thế, mọi người đều như thế, cũng bao gồm cả ngươi… Còn có ta.

  Tiểu Mạn Đà La luôn rất thông minh, nhưng giờ khắc này lại không cách nào hiểu được hàm ý trong lời của Táng Hoa.

  - Đừng nhìn ta, ta cũng chỉ vừa biết không lâu, đây là Trường Hận tỷ nói cho ta biết, tỷ tỷ của ngươi hẳn là đã sớm biết, lấy tính cách của nàng, hẳn là đã nhắc nhở ngươi từ trước rồi? Nàng có nhắc ngươi phải tránh xa Trần Lạc hay không?

  - Xác thực là đại tỷ từng nhắc nhở ta, nói ta thấy Trần Lạc bao xa thì cách bấy nhiêu xa.

  - Vậy vì sao ngươi còn muốn thông đồng với hắn? Có biết hay không ngươi đang đùa với tính mạng của mình?

  - Chuyện này… Ta chỉ đùa với hắn một chút thôi, nào có khoa trương như thế?

  Tiểu Mạn Đà La vô cùng không hiểu, buồn bực nói:

  - Lẽ nào chỉ vì ta và Trần Lạc tùy ý lôi kéo, đám mây theo đó cũng sẽ giết ta?
   
 6. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Chuyện này không hề có chút quan hệ đến đám mây.

  - Vậy lời ngươi vừa nói là sao, ta cầm tính mạng của mình đi đùa bỡn? Dọa ta à?

  Táng Hoa ngừng lại, nhìn nàng, truyền âm nói:

  - Bộ dáng của ta giống như đang dọa ngươi sao?

  - Vậy rốt cuộc là nguyên nhân gì? Vì sao ta thấy ngươi nói đến Trần Lạc như đang nhắc đến ôn thần, ai dính dáng đến hắn đều sẽ gặp xui xẻo.

  - Có thể hắn còn khủng bố hơn nhiều so với hung thần, ngươi cho rằng đám mây gì sao lại muốn giết hắn? Ngươi biết hiện tại ta đang hối hận nhất chuyện gì không? Đó chính là chuyến đi chùa Cổ Lan.

  - Tại sao?

  - Bởi vì ở chùa Cổ Lan ta gặp phải ôn thần đáng chết kia, càng đáng trách hơn là chính ta còn mời hắn vào trong nhà, đang yên đang lành như thế ta đi chùa Cổ Lan làm gì, tại sao phải gặp gỡ hắn, tại sao phải áp chế linh tượng giúp hắn, tại sao phải dẫn hắn về nhà, tại sao còn lắm lời nói nhiều với hắn như vậy, hiện tại ta hối hận tới độ muốn phế bỏ chính mình.

  Tiểu Mạn Đà La nghe đến há mồm trợn mắt, nàng lần đầu tiên nhìn thấy Táng Hoa thất thố như vậy, hối hận như vậy, hết thảy điều đó chỉ vì một lần gặp gỡ Trần Lạc mà thôi. Trời ạ! Đáng sợ như thế sao? Nghe Táng Hoa nói thế, bản thân nàng cũng bắt đầu sợ rồi, sửng sốt một lát, mới hỏi một câu tại sao.

  - Tin ra đi, ngươi không biết thì tốt hơn.

  Nghe vậy, trong lòng tiểu Mạn Đà La càng trống rỗng, nàng hoàn toàn không thể hiểu được câu nói này của Táng Hoa.

  - Ngươi, ta, còn có tiểu Anh Tử, tiểu Thiên Sứ, vận mạng của các nàng như thế nào, cứ trông chờ vào ngày hôm nay.

  - Có ý gì?

  - Trần Lạc có thể chết hay không, nói cách khác, sự sống chết của hắn có quan hệ trực tiếp tới vận mạng của chúng ta.

  - Hoa tỷ, nhất định là ngươi đang dọa sợ ta phải không? Nhất định là thế.

  - Ta cũng hi vọng Trường Hận tỷ cũng là dọa sợ ta thôi.

  - Trời ạ, đáng chết, Hoa tỷ, ngươi đến cùng là biết cái gì, sao không thể nói cho ta biết? Ngươi có biết ngươi nói vừa rồi khiến ta rất sợ không?

  Táng Hoa bất đắc dĩ lắc đầu một cái, nói:

  - Ngươi không biết, lẽ nào ta biết sao? Ngươi sợ, lẽ nào ta không thấy sợ sao? Vừa nãy ta nói với ngươi, đó là Trường Hận tỷ nói với ta, ngươi không nghĩ ta, ta cũng không nghĩ ra, ngươi không biết chuyện gì xảy ra, ta tương tự cũng không biết, biết được nguyên nhân sợ là chỉ có Trường Hận và đại tỷ ngươi, thế nên ta mới nói với ngươi, tất cả hoàn toàn chờ quyết định của đại tỷ ngươi.

  Nhìn những vị nữ thần như Táng Hoa, Dạ Thất Nương, Nhan Vô Lệ, Hiên Viên Đồng, Cổ Du Nhiên, tiểu Mạn Đà La, Tiết Thường Uyển, Lạc Anh, Hạ Mạt từng người từng người đều nắm giữ dung nhan tuyệt sắc, vui cười nói chuyện phiếm, không ít người nhìn vào say mê, mỹ nữ mà, đều là thứ có thể khiến người ta vui tai vui mắt, mặc kệ ngươi tu hành bao nhiêu năm, tâm tình hờ hững thế này, nhưng là nam nhân thì không thể thay đổi được bản tính cố hữu, dù là lão trung niên cũng luôn có một vị nữ thần trong ba đời nữ thần khiến mình mê đám.

  Muốn sinh tồn trong thế giới này, thực lực cố nhiên trọng yếu, quan hệ cũng không thể kém, huống chi lần này tới dự tiệc rượu sinh nhật Mạn Đà La phu nhân đều là nhân vật đứng đầu những thế lực lớn, có uy tín danh dự bản thân, tự nhiên là một cơ hội tốt đi lôi kéo các mối quan hệ.

  Có thêm một người bạn cũng là thêm một con đường, trên thế giới này không có bằng hữu vĩnh viễn, cũng không có kẻ địch vĩnh viễn, chỉ có lợi ích là vĩnh hằng. Không có Vu sư hay Trận sư nào sẽ vĩnh viễn cống hiến cho một đoàn vinh quang, mỗi người bọn họ đều có khế ước với đoàn vinh quang, khi khế ước không còn là có thể chuyển đến đầu quân cho một đoàn vinh quang khác, ngay cả Thương Vô Tà, Mộ Vân Không, còn có Gia Cát Thiên Biên và Tịch Nhược Trần cũng không ngoại lệ, mặc kệ bọn họ là người Lang gia cảnh địa hay người nội viện Trung Ương, nhưng cũng có ký kết khế ước với các đại đoàn vinh quang.

  Đương nhiên, với những nhân vật là rồng trong loài người như họ, có tiếng tăm và lực ảnh hưởng vô cùng, đại đa số cũng chỉ treo một cái danh trong đoàn vinh quang mà thôi, so với những người khác, bọn họ tự do hơn nhiều, thậm chí không cần tham gia bất kỳ hoạt động nào do đoàn vinh quang tổ chức, ngay như lần này phong ấn Táng Cổ hiện thế, bọn họ căn bản không cần hoạt động theo đoàn vinh quang tương ứng.

  Tiệc rượu còn chưa chính thức bắt đầu, giữa các đoàn vinh quang đã bắt đầu qua lại, khi chư vị nữ thần Kiếm Và Hoa Hồng tiến vào trường, không ít người đều đi đến chào hỏi, có mấy người chỉ xuất phát từ lễ tiết, có vài người thì nghĩ mượn cơ hội này nhận thức nữ nhân trong lòng, cũng mặc kệ ngươi xuất phát từ mục đích gì, toàn bộ đều được Dạ Thất Nương đỡ sạch.

  Những lúc bình thường, Dạ Thất Nương là đại chấp sự công đoàn Trận pháp, nhưng càng nhiều thời điểm nàng là người phát ngôn cho Kiếm Và Hoa Hồng, thường thường đại biểu cho Kiếm Và Hoa Hồng tham gia các loại hoạt động, do đó cũng tạo nên được một tên tuổi hình tượng.

  Không ít người đi vào chào hỏi, nhưng chân chính tiếp xúc được với chúng nữ thần Táng Hoa, Tri Thu, Lạc Anh thì không có mấy người, chỉ vẹn vẹn một hai, trừ phi ngươi là bạn học hay bằng hữu của nữ thần. Đương nhiên, ở đây có rất nhiều người đều là bạn học nữ thần, chỉ là dám đi đến chào hỏi thì chỉ có mấy nhân vật mang tính đại biểu như Thương Vô Tà, Mộ Vân Không, Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần, còn những người khác không phải không muốn, mà là không dám, chính Lâm Ngọc Sơn là một trong số đó.

  Từ khi hai năm trước vô tình gặp qua Tiết Thường Uyển một lần, hắn liền không cách nào quên được, nằm mơ cũng muốn gặp gỡ thiên sứ nữ thần đã ngưỡng mộ từ lâu. Vốn đang trông cậy đại ca có thể dẫn hắn theo vào, nhưng vừa nhìn thấy người Lang gia cảnh địa chỉ có Thương Vô Tà đi qua chào hỏi, hắn cũng chỉ có thể bỏ đi ý niệm này, ngồi nghiêm chỉnh tại chỗ, si mê nhìn bóng lưng Tiết Thường Uyển.

  - Thật hâm mộ những tỷ tỷ này, muốn gia nhập Kiếm Và Hoa Hồng quá.

  Niệm Kiều cũng nhìn hơn mười vị nữ thần Kiếm Và Hoa Hồng đang vui cười nói chuyện giỡn, sâu trong lòng vô cùng ngóng trông, nhưng Kiếm Và Hoa Hồng thì không phải ai cũng có thể gia nhập, tuy nói trên danh nghĩa là đoàn vinh quang, nhưng từ trước đến nay chưa từng ai xem đó là một đoàn vinh quang, bởi vì từ khi Thiên y Trường Hận bắt đầu kiến lập đến nay, vẫn chưa bao giờ mở ra đối ngoại, cũng chưa bao giờ tham gia bất kỳ hoạt động vinh quang nào, Kiếm Và Hoa Hồng có phần giống với thắng địa tu hành như Lang gia cảnh địa và nội viện Trung Ương hơn, thành viên bên trong cũng hầu như toàn bộ là nhị thế tử thiên kiêu, muốn thiên tư có thiên tư, muốn bối cảnh có bối cảnh, tuy rằng người nội viện Trung Ương không phải nhị thế tử, nhưng tuyệt đối đều nằm trong hàng ngũ thiên kiêu xuất chúng.
   
 7. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Không ai biết ý nghĩa tồn tại của Kiếm Và Hoa Hồng đến tột cùng là gì, chỉ biết rằng toàn bộ nữ thần trong thiên hạ đều là thành viên trong Kiếm Và Hoa Hồng.

  Lúc này, Lâm Ngọc Thiên đi tới, đơn giản hàn huyên với trưởng lão đoàn vinh quang Phi Thiên, sau đó đi tới cười nói:

  - Ngọc Sơn, ngươi hẳn là lần đầu tiên gặp tình cảnh lớn như vậy đi, cảm giác như thế nào?

  - Rất kích động.

  Là công tử thế gia ngàn năm, Lâm Ngọc Sơn đã tham gia không ít tiệc rượu, nhưng muốn nói tới loại tiệc rượu cấp độ này thì mới là lần đầu.

  - Ha ha, sau này còn rất nhiều cơ hội như vậy.

  - Đại ca, ngươi có thể nói với tiểu Thương Thánh Vương một tiếng hay không, cho ta ở cùng một chỗ với các ngươi, ta ở chỗ này buồn chết rồi, mấy lão gia hỏa trong đoàn chỉ biết lo xã giao.

  Lâm Ngọc Sơn thực sự không muốn đợi ở chỗ này, đoàn vinh quang Phi Thiên dù là đoàn vinh quang khá nổi tiếng, nhưng so sánh với mười đại đoàn vinh quang thì đoàn vinh quang Phi Thiên chẳng là cái gì, điều này khiến cho hắn cảm thấy mắt mặt, lại vừa nhìn bên chỗ Lang gia cảnh địa, rất nhiều người chủ động đi tới chào hỏi, hắn cũng muốn dựa vào cơ hội này được đẹp mặt một phen, càng trọng yếu là chỉ có ở chung một chỗ với người Lang gia cảnh địa, có lẽ mới có cơ hội gặp gỡ được nữ thần Tiết Thường Uyển.

  - Tình huống ngày hôm nay có điểm đặc thù, bất quá ngươi yên tâm, sau này sẽ có cơ hội.

  - Vậy cũng được.

  Nghe đại ca nói như vậy, Lâm Ngọc Sơn cũng đành chịu thôi, khá là mất mác.

  - Ngày hôm nay sẽ có trò hay, ngươi cứ ở đây chờ xem náo nhiệt là được.

  Vừa nghe nói đến trò hay, Lâm Ngọc Sơn chợt nhớ tới cái gì, cười nói:

  - Đại ca, ngươi nói trò hay, có phải là chuyện hôm qua ngươi nhắc đến với ta?

  Lâm Ngọc Thiên gật gù, cười không nói, chờ sau khi hắn rời đi, Niệm Kiều vẫn đang hiếu kỳ trong lòng, lập tức tra hỏi:

  - Vừa nãy ngươi và đại ca ngươi nói cái gì, hôm nay có trò gì hay?

  - Ha ha.

  Lâm Ngọc Sơn lập tức rót ra cho mình một chén rượu, ra bộ thần bí, nói:

  - Ngươi đoán đi.

  Niệm Kiều hừ lạnh một tiếng, khinh thường nói:

  - Hừ, nói thì nói, không nói cũng cóc cần.

  - Ha ha, nói cho ngươi biết cũng không sao, không phải ngươi vẫn muốn nhìn thấy tiểu tử họ Trần kia sao?

  - Ngươi nói là 11?

  Thấy Lâm Ngọc Sơn gật đầu, Niệm Kiều lập tức tra hỏi:

  - Ngươi biết tin tức thần tượng của ta?

  - Ta không biết, bất quá dám khẳng định, hôm nay tiểu tử họ Trần kia nhất định sẽ tham gia tiệc rượu.

  - Làm sao ngươi biết?

  - Chuyện này ngươi không cần quản, hơn nữa ta không chỉ biết tiểu tử kia sẽ đến tham gia tiệc rượu, còn biết ngày hôm nay sẽ có một hồi kịch hay liên quan đến hắn.

  - Có ý gì? Kịch hay gì liên quan đến 11?

  - Ha ha, đợi đến lúc rồi ngươi sẽ biết thôi.

  Niệm Kiều đang muốn hỏi gì, đột nhiên ý thức được là lạ, bởi vì nguyên bản trang viên đang náo nhiệt không biết từ khi nào an tĩnh lại, ngẩng đầu nhìn chung quanh, bất ngờ phát hiện có bốn người đi vào trang viên, một người là công tử đẹp trai nho nhã, một người áo đen có vẻ lãnh khốc vô tình, một người mặc áo bào xanh lôi thôi lếch nhếch, một người thân hình gầy gò, mặc áo màu lam, xem ra có vẻ là tiểu bạch kiểm yếu đuối mong manh.

  Khi bốn vị thanh niên này xuất hiện tại trang viên, thời gian phảng phất như ngưng lại, ánh mắt tất cả mọi người đổ dồn về, có nghi hoặc, có kinh ngạc, có cừu oán, có cẩn trọng, có mờ mịt, cũng có vô số tình tự phức tạp.

  Mờ mịt là vì bọn họ không biết là chuyện gì xảy ra.

  Kinh ngạc là vì bọn hắn biết gã thanh niên có vẻ như tiểu bạch kiểm yếu đuối mỏng manh kia chính là 11 trước sau lấy Vu pháp, Trận pháp hai lần nghịch thiên.

  Cừu thị, là vì bọn họ căm hận tên tiểu bạch kiểm này, trong những người này đã có người từng bị 11 đánh, ví như Gia Cát Thiên Biên, ví như Tịch Nhược Trần, Nghịch Lang Gia, Tiêu Vị Nhiên, Phương Thiếu Khanh, hầu như toàn bộ thiên tài thế hệ tuổi trẻ đều cừu thị 11, cũng có người từng vì 11 làm coh mất mặt, ví như Lâm Ngọc Sơn, Lâm Ngọc Thiên.

  Cẩn trọng, là vì bọn họ biết tiếp theo sẽ phát sinh chuyện gì, ví như đại lão mười đại đoàn vinh quang, như Thương Vô Tà, Mộ Vân Không.

  Mờ mịt, là vì bọn họ cũng biết tiếp theo sẽ xảy ra chuyện gì, chỉ là không rõ kết cục sẽ đến đâu, như Táng Hoa, tiểu Mạn Đà La, Hiên Viên Đồng.

  Còn lại là vô số ánh mắt phức tạp, đầy rẫy vui mừng, lo lắng, tưởng niệm, u oán, tức giận vân vân, quá nhiều tâm tình mâu thuẫn, trong đó có Tiết Thường Uyển, có Lạc Anh, có Hạ Mạt.

  - Cường hào Trần, ngươi rốt cục chịu hiện thân, hơn nữa năm qua ngươi chết ở nơi nào, có biết ta vẫn một mực tìm ngươi hay không?

  Tiết Thường Uyển và Hạ Mạt còn tốt, các nàng vẫn thuộc dạng nữ hài an tĩnh, cho dù trong lòng phức tạp hơn nữa, cũng tuyệt đối không biểu hiện ra. Nhưng Lạc Anh thì khác, nàng từ nhỏ đã không quen che giấu suy nghĩ trong lòng, hơn nữa trải nghiệm quá phức tạp, tính cách đã không thể nói là mở ra, chỉ có thể nói là một loại buông thả, vừa nhìn thấy 11, lập tức xông tới trước tiên, dồn dập chất vấn một trận.

  - Đây không phải Lạc đại mỹ nhân sao, nửa năm không gặp, thực sự là càng ngày càng xinh đẹp, tới đây, cho ca ca ôm một cái.

  11 vừa cười, vừa đưa tay tới ôm lấy eo thon Lạc Anh, chỉ là vừa mới chạm đến, cổ tay đã bị Lạc Anh tóm lại, sau đó tóm chặt lấy cổ áo hắn, đôi mắt đẹp trợn lên nhìn giận dữ, tàn bạo nói:

  - Tốt, cường hào Trần, nửa năm không gặp, ngươi càng thêm hỗn đản, lưu manh hơn trước đây, Liên tỷ tỷ cũng dám bất lịch sự, muốn chết sao?

  Trong sân ai cũng nhìn ra hai người này liếc mắt đưa tình với nhau, điều này thực sự khiến nhiều người thầm mến mộ Lạc Anh tức hận đến nghiến răng nghiến lợi.

  - Tiểu Anh Tử, người ta thân mật ôn chuyện với ngươi, tỷ tỷ đây không phản đối, nhưng ngươi tốt xấu cũng phải cho người ta vào chỗ trước đi, nhiều người như vậy nhìn vào còn chưa đủ cho ngươi e lệ sao?

  Tiểu Mạn Đà La đi tới, nét mặt không còn vẻ quyến rũ như trước, đã trở nên có chút nghiêm túc, nói:

  - Tiểu Tần vương tử, Trần công tử, Ngạo công tử, Lãnh công tử, cảm ơn bốn người các vị tới tham gia tiệc rượu sinh nhật, mời vào bên trong.

  Nhìn ra được tiểu Mạn Đà La đang sợ, xác thực, sau khi nghe được câu nói kia của Táng Hoa, khiến trong lòng nàng tới tận bây giờ vẫn còn có chút thấp thỏm bất an, đặc biệt là câu kia, sinh tử 11 trực tiếp quan hệ đến vận mạng của các nàng, càng khiến cho nàng sởn cả tóc gáy. Tuy rằng không rõ ràng là xảy ra chuyện gì, nhưng nàng biết Táng Hoa sẽ không lừa mình, thế nên khi nhìn thấy 11, thái độ của nàng quay ngoắt, Tàng Hoa chỉ nhìn thấy hắn một lần ở chùa Cổ Lan liền sợ sệt thành như vậy, nàng cũng không dám không chút kiêng kỵ câu dẫn người ta, chỉ hận không thể núp cho thật xa.
   
 8. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Ngay một khắc khi vừa tiến vào trang viên, 11 liền lấy ra linh thức tra xét, phát hiện có không ít người quen, khi thấy đám người Tiết Thường Uyển, Hạ Mạt, Táng Hoa, hắn chỉ mỉm cười gật đầu xem như chào hỏi, sau đó ngồi vào chỗ. Lạc Anh cũng ngồi xuống theo, hỏi:

  - Bốn người các ngươi vẫn một mực đi cùng nhau?

  Đối với ba người Tần Phấn, Ngạo Phong và Lãnh Cốc, Lạc Anh không xa lạ gì, hơn nữa còn hiểu biết rất rõ, khi còn ở học phủ Trung Ương, vì cùng quan hệ với 11 nên từng ngồi chung uống rượu, Tần Phấn bị vướng bởi thân phận nên nàng không tiện nói, cũng biết tính cách Ngạo Phong lãnh không liền bỏ qua luôn, nàng tóm chặt lấy Lãnh Cốc, hỏi:

  - Ta nói này tiểu Lãnh Cốc, ngươi biết rõ tỷ tỷ đang tìm cường hào Trần, ngươi đã đi chung với hắn, sao còn không nói cho ta biết?

  - Cô nãi nãi, sau này chúng ta chỉ trùng hợp gặp được thôi.

  - Sau này? Sau này là lúc nào?

  Bị Lạc Anh dùng dâm uy đe dọa, Lãnh Cốc không thể không nói lại một lần tình huống gặp được 11 tại chùa Cổ Lan, có điều mới nghe được một nửa, Lạc Anh đã không còn hứng thú nghe tiếp, nàng vốn muốn hỏi 11 một vài vấn đề, nhưng cũng biết trong trường hợp này thì không thích hợp.

  - Thường Uyển và Hạ Mạt đều ở kia, ngươi không đi chào hỏi sao? Hai người các nàng đều nhớ ngươi muốn chết rồi.

  - Vừa nãy đã chào qua.

  - Ngươi chỉ gật đầu đã tính là chào hỏi xong sao?

  Hiện tại Lạc Anh căn bản không chờ 11 đáp lời, trực tiếp kéo tay hắn đi qua:

  - Vừa tiện lúc, ta giới thiệu cho ngươi biết mấy vị tỷ tỷ trong Kiếm Và Hoa Hồng chúng ta.

  Lạc Anh mãi mãi vẫn là Lạc Anh buông thả kia, cũng chưa bao giờ để ý đến ánh mắt người khác, trực tiếp kéo tay Trần Lạc đi tới trước mặt các nữ thần của Kiếm Và Hoa Hồng, giới thiệu:

  - Hoa tỷ, vị này chính là cường hào Trần ta đã nhắc đến với ngươi, ngươi còn nhớ chứ?

  - Tên Lạc gia Thiên Vương lão tử, thiên hạ có ai không biết.

  Táng Hoa hào hoa phong nhã cười khẽ, nhàn nhàn nhìn Trần Lạc, nhưng không hề nói ra nửa lời về chuyện tại chùa Cổ Lan.

  - Cường hào Trần, vị này có thể nói là đại tỷ trong Kiếm Và Hoa Hồng chúng ta, ngươi gọi Hoa tỷ là được rồi. Nói cho ngươi biết, Hoa tỷ là nữ thần Cửu Thiên, chỉ tay vạch trần Cửu Thiên không phải chuyện đùa, chỉ cần nàng nói một câu, trong thiên hạ bảo đảm không người nào dám động một sợi lông của ngươi.

  Không chờ Táng Hoa đáp lại, Lạc Anh tiếp tục giới thiếu đến Dạ Thất Nương:

  - Thất Nương cũng là đại tỷ trong Kiếm Và Hoa Hồng chúng ta, các ngươi hẳn là biết nhau trước rồi, nếu như ta nhớ không lầm, Thất Nương tại thành Thanh Đế còn dám cam đoan vì ngươi, tuy rằng cuối cùng bị gia hỏa ngươi lừa gạt, bất quá Thất Nương đại nhân độ lượng sẽ không chấp nhặt với ngươi, Thất Nương, phải không?

  Dạ Thất Nương lắc đầu, bất đắc dĩ cười cười, nói:

  - Trần công tử, lại gặp mặt.

  - Thất Nương nhân duyên tốt vô cùng, trong thiên hạ không ai không phải người quen, cũng không có chuyện gì nàng không làm được, nếu ngươi gặp phải phiền toái gì cứ đến tìm Thất Nương, nàng nhất định sẽ hỗ trợ.

  - Tới đây cường hào Trần, ba vị đại mỹ nữ này lần lượt là Vô Lệ tỷ, Du Nhiên tỷ, Tri Thu tỷ, Hiên Viên tỷ. Vô Lệ tỷ là thánh nữ Thánh Thành, Du Nhiên tỷ thì ngươi biết rồi, là thống lĩnh Quang Minh điện, Tri Thu tỷ là người Lăng Tiêu cung, Hiên Viên tỷ là đại chấp pháp nội viện Trung Ương, bốn vị tỷ tỷ này đều nắm quyền sinh quyền sát trong tay, giết người không gớm, ai dám khi dễ ngươi, cứ việc tìm các nàng.

  - Thường Uyển, Mạt Mạt, Phiêu Phiêu, Thanh Quân ngươi đều nhận thức chứ? Không cần ta giới thiệu? Chút sự tình giữa các ngươi thế nào mọi người đều biết, có ai không rõ ngươi và Thường Uyển là thanh mai trúc mã, Mạt Mạt càng không cần phải nói, ngươi vẫn công khai thừa nhận là bạn gái, còn Phiêu Phiêu…

  - Này, Anh tử, ta không có quan hệ gì với hắn…

  Mới nói tới Bạch Phiêu Phiêu, nàng liền lập tức ngắt lời Lạc Anh, nhưng đáng tiếc lời còn chưa dứt, Lạc Anh lại giành trước, nói:

  - Yêu, Phiêu Phiêu, ta còn chưa nói gì, ngươi đã khẩn trương như vậy, đây không phải giấu đầu lòi đuôi sao, Thường Uyển và Mạt Mạt người ta đều không nói gì, ngươi còn giả bộ thẹn thùng…

  Khi Lạc Anh vừa mở miệng, Bạch Phiêu Phiêu liền ý thức được chính mình phạm phải một sai lầm cực kỳ nghiêm trọng, đó chính là vĩnh viễn không nên cãi nhau với Lạc Anh, bởi vì trong thiên hạ không ai là đối thủ của nàng ở khoản này, ngươi nói một câu, nàng có thể nói lại ngươi mười câu, cãi nhau với nàng xưa nay không ai có kết quả tốt. Nàng không chỉ có thể đưa ngươi lên tận trời cao, cũng có thể khiến ngươi xuống đất không chốn dung thân, càng có thể khiến ngươi á khẩu không trả lời được, có thể đổi đen thành trắng, chuyện không có cũng được nàng nói ra rất trôi chảy, thế nên tốt nhất là thức thời giữ im lặng, không cần phản bác.

  Trần Lạc xem ra chẳng hề có chút không dễ chịu, rất hờ hững chào hỏi Tiết Thường Uyển và Hạ Mạt, cản hai nàng đều thuộc tuýp nữ nhân an tĩnh, khác biệt chính là, Tiết Thường Uyển là loại u tĩnh, còn Hạ Mạt thuộc loại điềm tĩnh, khi các nàng nhìn thấy Trần Lạc vẫn chưa hề nói gì nhiều, chỉ gật đầu chào hỏi như người xa lạ, chỉ là trong con ngươi hai nàng lại có vô vàn tình tự phức tạp.

  - Các tỷ tỷ, thấy chứ? Cường hào Trần không chỉ là bạn trai tốt nhất của Lạc Anh ta, cũng là người đàn ông đám Thường Uyển, Mạt Mạt, Phiêu Phiêu quan tâm nhất, sau này hắn có phiền toái gì, các ngươi cũng không thể khoanh tay đứng nhìn.

  Nghe lời này Táng Hoa xem như hiểu rõ, sở dĩ Lạc Anh nhiệt tình giới thiệu Trần Lạc như thế, hẳn là muốn truyền đạt với các vị nữ thần trong Kiếm Và Hoa Hồng một điểm, đó chính là hi vọng các nàng nể mặt mũi mình và đám người Tiết Thường Uyển, Hạ Mạt, tuyệt đối không thể khoanh tay đứng nhìn, đồng thời cũng truyền đạt một tin tức cho mọi người ở đây biết, nếu hôm nay Trần Lạc có chuyện bất trắc, Lạc Anh nàng sẽ là người đầu tiên không đáp ứng.

  - Táng Hoa, ngươi kể chuyện kia cho Anh Tử?

  Dạ Thất Nương cũng đã hiểu, bí mật truyền âm hỏi.

  Táng Hoa trả lời:

  - Không có.

  - Vậy vì sao nàng…

  - Anh tử rất thông minh, nàng có thể không biết lời Trường Hận nói với chúng ta, nhưng nhất định cũng ý thức được điều gì đó.

  - Vậy chúng ta…

  - Trọng yếu không phải chúng ta, mà là Mạn Đà La phu nhân, quyền lựa chọn nằm trong tay nàng.

  Lần này đến them gia tiệc rượu sinh nhật Mạn Đà La phu nhân có tổng cộng hơn trăm nhân vật cao tầng các đoàn vinh quang, bọn họ ngồi thành từng chỗ, không biết đang thương nghị chuyện gì. Ba người Ngạo Phong, Tần Phấn, Lãnh Cốc ngồi ở chỗ đó, Ngạo Phong và Tần Phấn xem ra còn tốt, tự mình rót rượu uống, bất quá Lãnh Cốc xem ra thì gay go hơn nhiều, sắc mặt tái xanh tái đen, thần tình kinh hoảng, một đôi mắt nhìn quét xung quanh, càng nhìn càng thấy da đầu tê dại, càng nhìn càng thấy rợn tóc gái, càng nhìn càng đứng ngồi không yên.
   
 9. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Ngao Phong đang uống rượu, nhíu mày hỏi một câu.

  - Ai, đứa nào sợ? Ngạo Phong, ngươi xem thường lão tử?

  Lãnh Cốc lập tức phủ nhân.

  - Không sợ thì ngươi run cái gì?

  - Mắt nào của ngươi thấy lão tử đang run?

  - Ngươi làm đổ hết rượu trong chén ra ngoài, còn nói không run?

  - Ta…

  Lãnh Cốc vừa nhìn, lúc này mới phát hiện rượu trong chén không biết từ khi nào chỉ còn lại một chút, hiện tại khá là lúng túng, kiên trì liếc nhìn Tần Phấn, lại liếc nhìn Ngạo Phong, nhịn nửa ngày mới hỏi:

  - Được rồi, ta thừa nhận ta có chút sợ sệt, đừng nói với ta là các ngươi không sợ.

  - Không có gì phải sợ.

  Ngạo Phong lãnh khốc vẫn ngồi yên trên ghế, từ lúc ngồi xuống đến bây giờ, hắn cứ tự uống tự rót, chẳng được bao lâu đã uống cạn một bình.

  - Ngươi không cần giả bộ, cũng không nhìn xem hôm nay tới đây là những ai, hảo gia hỏa, vừa rồi ta đếm thứ, đầy đủ hơn một trăm đoàn vinh quang, hơn nữa đi tới đều là các cao thủ thành danh lâu năm, gần như có tới bốn, năm trăm người.

  - Thế thì làm sao?

  - Còn làm sao nữa? Ngạo Phong ngươi đừng coi thường, những người này đề từng là hạng nhân vật thiên tài, đều có một thân thành tựu, không phải linh hải đặc thù thì cũng là linh tượng đặc thù, linh thể đặc thù, không thể không đề tỉnh ngươi trước, trọng yếu là chỗ mỗi người bọn họ đều đã tu luyện mấy trăm năm, một thân linh lực hùng hậu cỡ nào, ta cũng không biết nếu như động thủ, chúng ta sẽ phải đánh như thế nào nữa.

  - Muốn đánh thế nào thì cứ đánh như thế.

  Ngạo Phong như chẳng hề bận tâm, ngửa đầu dốc chén rượu trong tay vào miệng, đặt chén cạn xuống bàn, lại tiếp tục rót, xong mới nói:

  - Nếu ngươi sợ, thế này đi, lúc đánh nhau ta sẽ bảo vệ ngươi.

  - Cút đi, ai cần ngươi bảo vệ.

  - Không có gì đáng sợ.

  Tần Phấn cười cười, vỗ vỗ bả vai của hắn, chỉ vào Trần Lạc, nói:

  - Xem kìa.

  Thấy Trần Lạc ngồi trong vòng vây của một đống mỹ nữ, vừa uống rượu vừa nói chuyện phiếm, Lãnh Cốc há hốc mồm, không nhịn được nói lầm bầm:

  - Lạc gia thật to gan, đám mây tự mình tìm đến muốn giết hắn, trước mắt bao nhiêu cao thủ nơi đây nhìn vào chằm chằm, hắn vẫn còn có tâm tình đi tán gái.

  - Nhiều người như vậy đều tới vì Lạc gia, ngay cả chính hắn còn không sợ, ngươi phải sợ gì, đã đén rồi thì cứ thoải mái đi.

  Tần Phấn nói tiếp:

  - Thuận theo tự nhiên, tùy cơ ứng biến là được.

  - Ta cũng không tin hai người các ngươi không sợ chết.

  Lãnh Cốc buồn bực, cùng là người, vì sao chênh lệch lớn như thế chứ, hắn thừa nhận bất kể là Trần Lạc hay Tần Phấn và cả Ngạo Phong đều lợi hại hơn mình, nhưng lợi hại thế nào cũng chẳng so được với nhiều cao thủ như thế, gia hỏa này là người trong cuộc chẳng bận tâm, còn thoải mái ngồi tán gái, giống như người đám mây muốn giết không phải là hắn vậy, Tần Phấn và Ngạo Phong thì bày một bộ không liên quan, cứ đơn giản là ngồi uống rượu.

  - Nào có dễ chết như thế.

  Lúc này Trần Lạc đi tới, ngồi ở bên cạnh Lãnh Cốc, cười nói:

  - Yên tâm uống đi, không chết được đâu, dù có chết cũng tuyệt không phải bốn người chúng ta.

  - Mụ nội nó, các ngươi là một đám trâu bò, đến, uống đi, uống say rồi đánh nhau mới sướng.

  Lãnh Cốc giơ vò rượu dốc ồng ộc vào miệng, môi hơi hết non nửa bình. Lấy tay áo lau miệng, nhếch cười nói:

  - Lạc gia, ngươi sao lại trở về, đứng trong vòng vây của chúng nữ thần không chẳng phải sảng khoái hơn sao.

  - Ta không phải sợ các ngươi cô quanh sao?

  Vừa nãy khi Lạc Anh giới thiệu mình với những nữ nhân Kiếm Và Hoa Hồng kia, Trần Lạc tự nhiên cũng biết là có ý gì, đối với chuyện này hắn cũng không thể nói gì, bởi vì hắn không muốn liên lụy quá nhiều người, đặc biệt là nữ nhân. Cuốn ba người Tần Phấn vào đã khiến hắn rất không yên tâm, nếu còn cuốn theo mấy người Lạc Anh, vậy thực sự là quá bết bát. Đang uống rượu, bên tai đột nhiên truyền đến một tiếng truyền âm.

  - Biết rõ gặp nguy hiểm, tại sao còn đến.

  Là tiếng Tiết Thường Uyển truyền đến, Trần Lạc suy nghĩ một chút, cũng không trả lời.

  - Bọn họ muốn giết ngươi, biết không? Từ trong mấy lời Táng Hoa tỷ nói, ta đoán chừng nàng có thể không rat ay, dù ta không biết nguyên nhân, nhưng nàng nhất định sẽ làm như vậy, không chỉ nàng không, rất có khả năng… Ngươi sao còn muốn tới?

  Không chỉ Tiết Thường Uyển bí mật truyền âm, còn có Hạ Mạt, Hiên Viên Đồng, Lạc An cũng bí mật truyền âm đến, ý tứ các nàng cũng giống như Tiết Thường Uyển, đều chất vấn vì sao Trần Lạc biết rõ có nguy hiểm còn muốn tới đây.

  - Cường hào Trần, ta không biết ngươi vì sao nhất định phải tới tham gia tiệc rượu sinh nhật chó má này, hiện tại ta cũng không muốn biết, ngươi hãy nghe kỹ từng lời ta nói ngay đây, người đám mây đã đến, hơn nữa còn đến vì ngươi, đám mây có thể sẽ không trực tiếp ra tay với ngươi, động thủ hẳn là những người ở đây, rất có khả năng là mười đại đoàn vinh quang, cũng có khả năng là càng nhiều hơn, nếu ngươi đám mây đã đến, ngươi có chạy cũng không thoát.

  - Vừa nãy ta giới thiệu ngươi cho Kiếm Và Hoa Hồng, ngươi nên rõ ràng ý tứ của ta, nhưng bây giờ nìn lại, hi vọng rất mơ hồ, Hoa tỷ rất có khả năng sẽ không nhúng tay, nguyên nhân thì ta không biết, nhưng nàng tuyệt đối không phải sợ đắc tội với đám mây, Kiếm Và Hoa Hồng chúng ta cũng không sợ đám mây, hẳn là có nguyên nhân khác, Hoa tỷ không nói cho ta biết, ta cũng không hỏi.

  - Nghe cho kỹ, ta sẽ tìm đến ngươi, sau đó vận dụng bí thuật Phượng Hoàng đưa ngươi và ta quấn lấy, ai muốn giết ngươi trước hết phải giết ta, bất quá ngươi yên tâm, trên thế giới này không có người nào dám giết ta, ngay cả đám mây cũng không ám, trước tiên ta dẫn ngươi rời khỏi đây rồi nói sau.

  Cùng lúc đó, Tiết Thường Uyển lại truyền âm tới.

  - Ta có biện pháp giúp ngươi rời khỏi nơi này, ngươi ngồi yên ở đó chờ ta.

  Ngay sau khi Tiết Thường Uyển truyền âm, lại có một đạo truyền âm bí mật tới.

  - Ta đang nghĩ biện pháp đưa ngươi rời khỏi nơi này.

  Không phải ai khác, chính là Hạ Mạt.

  Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, Hạ Mạt, ba người trước sau truyền âm muốn dẫn mình rời khỏi, chuyện này thực khiến Trần Lạc sợ hết hồn, đặc biệt là Lạc Anh thậm chí muốn thi triển bí thuật Phượng Hoàng nào đó khiến chính mình và nàng quấn lại với nhưu, chuyện này quả thực quá không hợp lý, Trần Lạc có thể cảm giác được chính mình đã sớm bị không dưới mười cao thủ cấp khủng bồ nhìn chằm chằm, trốn căn bản là không thoát, chỉ làm liên lụy đến các nàng.

  Đang muốn từ chối, một người đột nhiên xuất hiện ở trang viên, là một người mặc áo bào đen, tóc đen ba ngàn sợi phủ xõa xuống, khuôn mặt một nửa quyến rũ một nửa anh tuấn, khiến người ta không phân biệt rõ được là nam hay nữ, dù vậy chỉ một nửa quyến rũ cũng đủ mê hoặc, một nửa anh tuấn cũng đủ xuất trần thoát tục. Nếu người này là nữ, tư sắc tuyệt đối không dưới Lạc Anh, nếu như là nam, cũng không thua kém gì Gia Cát Thiên Biên là rồng trong loài người.
   
 10. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Rất nhiều người trong sân đều nhíu mày, bởi vì không ai nhận ra được người xa lạ này là ai, thế nhưng, những thiên kiêu đến từ học phủ Trung Ương đều toát ra vẻ mặt kinh nghi, bởi vì các nàng đều biết nữ nhân này, chính là Hoàng Tuyền, người tại thời điểm kiểm tra nhập học đã hót lên một tiếng kinh người, người duy nhất thức tỉnh huyết mạch Tu La. Không có ai biết nữ nhân bặt vô âm tín suốt hai năm qua vì sao đột nhiên xuất hiện ở đây, ngay cả đám người Tiết Thường Uyển, Lạc Anh khi nhìn thấy Hoàng Tuyền cũng rất là bất ngờ.

  Chỉ thấy Hoàng Tuyền đi tới bên người Trần Lạc, lạnh nhạt nói ra ba chữ:

  - Đi theo ta.

  Trần Lạc trong lúc nhất thời vẫn không có phản ứng lại, ngay sau đó lại có một đạo mật ngữ truyền đến.

  - Không còn kịp nữa rồi, Trần Lạc, ta hỏi lại ngươi một lần cuối cùng, nửa năm trước tại thành Thanh Đế, ngươi đến cùng đã làm gì với đại tự nhiên, có thể nói cho ta biết không?

  Đây là thanh âm của Hiên Viên Đồng, có vẻ như nàng đang rất khẩn trương.

  Thế nhưng, truyền âm mật ngữ tới không chỉ riêng Hiên Viên Đồng, còn có cả Tri Thu.

  - Nói cho ta biết, ngày đó ngươi mộng về thiên cổ, giấc mộng kiếp trước đó đến tột cùng là thế nào.

  Nữ thần Tri Thu không nhiễm bụi trần, nhưng giờ khắc này, trong thanh âm lại ẩn chứa đầy rẫy sầu lo và bàng hoàng.

  - Thiên Hạt, ngươi là Thiên Hạt sao?

  Dù đạo mật ngữ này nghe ra rất xa lạ, nhưng Trần Lạc biết là thanh âm vị thánh nữ Nhan Vô Lệ kia, có điều hắn không rõ ràng tại sao nữ nhân chưa từng gặp mặt này lại hỏi mình có phải là Thiên Hạt không, hắn không biết Thiên Hạt đại biểu cho cái gì, cũng không có thời gian suy nghĩ, bởi vì khi truyền âm của Cổ Du Nhiên tới liền khiến tâm tư hắn nguyên bản đang hỗn loạn, nháy mắt liền thành trống không.

  - Không có thời gian, nói cho ta biết, ngươi đến cùng có phải Thông Thiên lão tổ hay không?

  Âm thanh truyền đến, trong lòng Trần Lạc rất là ngơ ngác, ngay cả linh hồn theo đó cũng run lên, vì sao Cổ Du Nhiên đột nhiên hỏi mình có phải là Thông Thiên lão tổ hay không, vì sao nàng lại hoài nghi mình? Cho tới nay, thân phận Thông Thiên lão tổ vẫ được Trần Lạc che giấu vô cùng hoàn mỹ, chí ít theo hắn là như thế, dù năm đó lấy thân phận Thông Thiên lão tổ đi trộm trận chung quanh, Cổ Du Nhiên luôn có thể truy xét đến tung tích của mình trước tiên, nhưng Trần Lạc vẫn che giấu rất tốt, hơn nữa lại có Đại Diêm La tinh thần chi hồn bao phủ, những người khác căn bản không thể nào nhìn ra, vì sao Cổ Du Nhiên lại hoài nghi tới mình là Thông Thiên lão tổ?

  Rối loạn, dường như tất cả đều rối loạn, loạn đến mức ngay chính Trần Lạc cũng không biết chuyện gì xảy ra, đúng lúc này, chỉ cảm thấy một cỗ uy áp khủng bố như nước lũ phả vào mặt, không chỉ hắn cảm giác được, hầu như mọi người trong sân cũng đều cảm giác được, tinh thần đại biến. Ngay khi trong lòng mọi người còn kinh hoảng, một người đột nhiên xuất hiện trong trang viện.

  Đây là một người phụ nữ, mặc trang phục nữ nhân màu tím, chiếc váy tinh xảo xòe chấm đất, áo choàng màu đen, bên trên có hoa văn Mạn Đà La, tóc dài búi cao, ngũ quan sắc nét như điêu khắc, nàng đẹp một cách trang nhã, có thể so sánh với tuyệt thế, đẹp đến độ khiến người ta nghẹt thở, khiến người ta không dám nhìn thẳng vào, phảng phất như chỉ cần liếc mắt nhìn một cái liền giống với việc xâm phạm thần linh.

  Chín phần mười người trong sân cũng không nhận ra nữ nhân này, nhưng khi mọi người nhìn thấy nàng, trong đầu lập tức hiện ra một cái tên, một trong thiên hạ Ngũ Y, chính là Độc y Mạn Đà La, dù không ai từng gặp gỡ nàng, nhưng chỉ cần mọi người gặp nàng lần đầu tiên cũng biết được nàng là Mạn Đà La phu nhân, ngay cả Trần Lạc cũng là như thế.

  Nữ nhân này quá mạnh mẽ, bất luận người nào cũng cảm giác được, không có ai biết nàng xuất hiện như thế nào, chỉ biết tại thời điểm nàng xuất hiện, phảng phất như ngay cả thời gian cũng ngưng lại, rất nhiều người ngay cả hô hấp cũng không dám, thậm chí tim muốn ngừng đập.

  Mạn Đà La phu nhân chậm rãi đi tới, nơi đây không người nào dám nói chuyện, ai cũng biết phu nhân Mạn Đà La là dạng nữ nhân đáng sợ cỡ nào, nếu như không phải theo lời đồn rằng Mạn Đà La phu nhân là người duy nhất biết được tin tức phong ấn Táng Cổ, sợ là chẳng có ai dám đến dự tiệc rượu sinh nhật lần này.

  Thiên hạ Ngũ Y là năm nữ nhân thần bí nhất, mạnh mẽ nhất, không thể trêu chọc nhất thiên hạ ngày nay, đây là chuyện tất cả mọi người đều biết, huống chi vị này còn được xưng là Độc y trong Ngũ Y, một người nằm giữ bá thể trong truyền thiết, đã từng tay không xé rách không gian, mở ra khe nứt thâm uyên, trong nháy mắt giết chết Ma Long Thâm Uyên, đây là một nữ nhân cực kỳ đáng sợ.

  Khi Mạn Đà La phu nhân dừng lại, trái tim tất cả mọi người muốn nhảy lên đến cuống họng, không có ai biết nữ nhân đáng sợ này muốn làm gì, mọi người chỉ cảm thấy một trận khủng hoảng, phảng phất như sống một ngày bằng một năm, không biết phải làm sao. Đặc biệt là Lãnh Cốc, hắn sợ đến độ nằm nhoài người trên bàn, thân thể không ngừng run rẩy, mồ hôi lạnh úa ra như mưa, bởi vì hiện tại Mạn Đà La phu nhân đang đứng ngay bên cạnh hắn, ngay cả Ngạo Phong, Tần Phấn cũng cúi đầu, sắc mặt âm tình bất định, thần tình có chút kinh hoảng, nội tâm kinh hãi. Mạn Đà La phu nhân cường đại, đó là một loại sợ hãi, run rẩy đến từ linh hồn.

  Tình huống của Trần Lạc cũng không quá lạc quan, vầng trán nhăn tít lại, một tay chống lên bàn đỡ lấy đầu, cứ uống rượu một hớp lại một hớp. Mọi người đều sợ hãi Mạn Đà La phu nhân, hắn lại không sợ, có Đại Phẫn Nộ Bất Diệt Tâm Linh phá tan tất cả ma chướng, sợ hãi cũng là một dạng trong ma chướng, huống chi còn thành tựu linh hồn Hư Vọng, ngay cả thần ma thiên địa đều không sợ, cỡ này có gì đáng sợ đâu? Linh hồn và tâm linh là thế, lá gan của hắn trước giờ càng lớn tới bất ngờ, đương nhiên sẽ không bị Mạn Đà La phu nhân ảnh hưởng đến.

  Sở dĩ Trần Lạc nhíu chặt mày uống rượu là vì Mạn Đà La phu nhân khiến cho hắn cảm giác rất không thoải mái, đó là một loại không thoải mái khó nói, rất phức tạp, không thể diễn tả ra được, không biết là nguyên do gì, cảm thấy giống như đã khiến nàng chịu thiệt thòi, rất quỷ dị cũng rất kỳ quái.

  - Phu nhân… Ta…

  Hoàng Tuyền giống như có quen biết với phu nhân Mạn Đà La, chỉ là mới vừa mở miệng, lời còn chưa dứt, âm thanh của Mạn Đà La đã cất lên.

  - Đi theo ta.

  Thanh âm của nàng cũng giống như dung nhan, khiến người ta cảm giác được một loại cao quý, trang nhã.

  Dứt tiếng, nàng nhìn đám người Táng Hoa, Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, lại nói:

  - Các ngươi cũng giống như vậy.

  Dứt lời, chỉ thấy nàng vung tay lên, người đã biến mấy không thấy hình bóng, cùng biến mất với nàng còn có một đám nữ thần của Kiếm Và Hoa HỒng.

  - Còn ngươi nữa.

  Âm thanh lại truyền đến, ngay cả tiểu Mạn Đà La cũng biến mất luôn.
   
 11. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Chờ sau khi Mạn Đà La phu nhân biến mất, các đại lão đại đoàn vinh quang mới thở phào nhẹ nhõm như trút được gánh nặng, bọn họ là thế, các vị đoàn trưởng đại đoàn vinh quang càng không tốt, sắc mặt rất kém, từng người giống như vừa trải qua một hồi sinh tử đại chiến, chỉ cảm thấy cả người uể oải, những người tu vi yếu kém hơn thì cả người vã mồ hôi từ lâu, dạng đi theo giống như Lâm Ngọc Sơn và Niệm Kiều càng sợ hãi đến tê liệt toàn thân, chân tay không nhấc lên nổi, cho đến một lúc lâu sau, mọi người mới bắt đầu khe khẽ bàn luận.

  - Mẹ ơi, quả thực quá kinh khủng, vừa nãy khi Mạn Đà La phu nhân đứng ở bên cạnh ta, ta mẹ kiếp… Mẹ kiếp, ta có thể cảm giác được rõ ràng linh hồn mình đang run rẩy, hảo gia hỏa! Suýt chút nữa linh hồn xuất khiếu rồi.

  Lãnh Cốc lau mặt, quăng đi chỗ mồ hôi lạnh, quần áo trước ngực và sau lưng sớm đã bị mồ hôi thấm ướt đẫm, vốn định uống ngụm rượu an ủi, nhưng lại phát hiện tay chân không ngừng run rẩy, ngay cả cái chén cũng không cầm nổi.

  - Không khoa trương như vậy chứ?

  Trần Lạc đưa tay đè lấy cổ tay đang run rẩy của Trần Lạc, rót cho hắn một chén rượu.

  - Ngươi thế nào chẳng có chuyện gì vậy, ngươi không sợ à?

  Vấn đề này không chỉ Lãnh Cốc muốn biết, Tần Phấn và Ngạo Phong cũng muốn biết, bởi vì bọn họ vừa nãy đều trải nghiệm qua loại cảm giác này, đó là một loại kinh sợ từ linh hồn, không nghĩ tới Trần Lạc lại chẳng bị chút ảnh hưởng nào, một điểm nhỏ cũng không có, ba người đều thấy rõ ràng, lúc Mạn Đà La phu nhân đứng ở đây, gia hỏa này còn bận uống rượu.

  - Vẫn tạm được đi.

  Trần Lạc cười cười, vừa nãy khi Mạn Đà La phu nhân dẫn theo một đám nữ thần Kiếm Và Hoa Hồng biến mất, hắn lập tức lấy ra linh thức tra xét, biết được Mạn Đà La phu nhân đưa các nàng tiến vào trong một gian phòng tại hậu viện trang viên, có điều trong nháy mắt lại như cái gì cũng không tra xét tới, giống như biến mất không còn thấy tăm hơi, càng khiến hắn thêm kinh nghi chính là, đại trận thượng cổ bao phủ toàn bộ trấn nhỏ biên hoang đã đình chỉ biến hóa, hơn nữa có dấu hiệu tiêu tán, cùng lúc đó, âm thanh Mạn Đà La phu nhân không biết truyền tới từ nơi nào.

  - Sau một canh giờ nữa trận pháp bao phủ trấn nhỏ biên hoang sẽ triệt để tán loạn, đến lúc đó trấn nhỏ biên hoang sẽ bắt đầu tiêu tán, chờ đến lúc trấn nhỏ triệt để tiêu tán, đó là lúc phong ấn Táng Cổ hiện thế.

  Thanh âm Mạn Đà La phu nhân truyền đến, trong trang viên lập tức sôi sùng sục, nào là trận pháp bao phủ trấn nhỏ biên hoang là gì, tại sao sau một canh giờ nữa lại tán loạn triệt để, vì sao lại toán loạn, sau khi trận pháp tán loạn cả tòa trấn nhỏ biên hoang sẽ tiêu tán, không có ai biết nguyên nhân, giờ khắc này cũng không có ai muốn biết, trong đầu mọi người hoàn toàn bị câu cuối của Mạn Đà La phu nhân đánh chiếm, đó là khi trấn nhỏ triệt để tiêu tán, phong ấn Táng Cổ sẽ hiện thế.

  Chuyện này, có thực không?

  Ai cũng không rõ ràng, dù trong lời đồn chỉ có Mạn Đà La phu nhân mới biết được tin tức về phong ấn Táng Cổ, nhưng đó cũng chỉ là đồn đại mà thôi, là thật hay là giả thì không cách nào kiểm chứng, có điều khi mọi người phát hiện đại trận thượng cổ bao phủ trấn nhỏ biên hoang bắt đầu tiên tán, dần dần ý thức được lời Mạn Đà La phu nhân nói có khả năng là thực.

  Cho tới nay, sự tồn tại của phong ấn Táng Cổ vẫn là một câu đó, trong truyền thuyết phong ấn Táng Cổ nằm trong biên hoang, nhưng vạn năm cho đến nay không biết có bao nhiêu cao thủ đi vào tìm kiếm, chưa từng có một ai thấy được, cho đến hôm nay mọi người mới biết được nguyên lai phong ấn Táng Cổ thực sự là ở biên hoang, có điều không phải là ở trong Mê Vu Sâm Lâm như lầm tưởng, dĩ nhiên là ngay tại trấn nhỏ biên hoang. Tin tức này thực khiến người ta cảm thấy khó tin nổi, quả thực là không thể tưởng tượng được.

  Trấn nhỏ biên hoang, bên trong một gian phòng tại hậu viện trang viên Mạn Đà La.

  Toàn bộ đám người Táng Hoa, Dạ Thất Nương, Tri Thu, Hiên Viên Đồng, Nhan Vô Lệ, Cổ Du Nhiên, Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, Hoàng Tuyền đều tụ tập ở đây, sắc mặt mỗi người đều mờ mịt, liếc mắt nhìn nhau một cái, sau đó nhìn về phía Mạn Đà La phu nhân, nhưng không có ai tra hỏi, tất cả mọi người đều nhận thức Mạn Đà La phu nhân, chính vì nhận thức, thế nên các nàng đều rõ ràng hơn bất cứ ai, Mạn Đà La phu nhân là nữ nhân đáng sợ cỡ nào.

  Hoàng Tuyền ngạo nghễ bá tuyệt không còn kiêu ngạo, Lạc Anh luôn luôn lớn mật cũng cúi đầu, trong miệng không biết đang lẩm bẩm cái gì, ngay cả tiểu Mạn Đà La phong tình vạn chủng giờ khắc này cũng không dám nói nhiều một câu, Táng Hoa phong nhã hào hoa cũng nhíu chặt đôi mày, không biết đang suy tư điều gì, bầu không khí trong phòng cực kỳ ngột ngạt. Mạn Đà La phu nhân lẳng lặng đứng đó, một đôi mắt lạnh lùng, nghiêm nghị xẹt qua mỗi người ở đây.

  - Tỷ tỷ, ngươi đã trở lại, ha ha, ta đang định…

  Tiểu Mạn Đà La tựa hồ muốn phá vỡ bầu không khí ngột ngạt ở đây, có điều vừa mới mở miệng nói, chạm phải ánh mắt của Mạn Đà La phu nhân, nàng cũng không dám nói tiếp.

  Thấy tiểu Mạn Đà La quẫn bách, Lạc Anh xì xì nở nụ cười, đi tới, ôm lấy cánh tay Mạn Đà La, cười nói:

  - Phu nhân, hôm nay là ngày mừng sinh nhật của ngươi, ta thế nhưng đã chuẩn bị bánh sinh nhật thật ngon cho ngươi đó…

  Mạn Đà La phu nhân tự giam mình ở đây qua bao nhiêu năm tháng, không biết đến cùng là nàng muốn làm gì, Lạc Anh không rõ cũng không muốn biết, hiện tại trong đầu nàng đều là Trần Lạc, chỉ muốn nhanh chóng cứu Trần Lạc đi ra ngoài.

  - Anh tử, ngươi không cần uổng phí tâm tư.

  Thanh âm Mạn Đà La phu nhân truyền đến, Lạc Anh cười nói:

  - Sao có thể chứ, sinh nhật của phu nhân, muội muội đây sao không phí tâm tư cho được.

  - Ngươi hiểu ý tứ của ta,

  Lạc Anh sửng sốt, phảng phất như ý thức được điều gì, lúc này Mạn Đà La phu nhân lại nói :

  - Ngươi không cứu nổi hắn, dù cho ngươi lợi dụng bí thuật Phượng Hoàng quấn lấy hắn cũng không có kết quả.

  Lạc Anh nhất thời ngạc nhiên, nàng biết Mạn Đà La rất đáng sợ, nhưng thế nào cũng không ngờ tới Mạn Đà La phu nhân có thể nhìn thấu tâm tư của mình.

  - Ngươi không cứu nổi, Thường Uyển cũng thế, Mạt Mạt cũng như thế, Hoàng Tuyền thì cũng thôi, không ai có thể cứu được hắn, ai cũng không được.

  Mạn Đà La phu nhân không chỉ xem thấy tâm tư Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, Hạ Mạt, tựa hồ tâm tư của mấy người khác cũng bị nàng nhìn thấu. Ánh mắt nàng quét quanh, nhìn Nhan Vô Lệ, Cổ Du Nhiên, Tri Thu, nói :

  - Các ngươi đã đứng ở biên giới vận mệnh, ta mặc kệ các ngươi đang suy nghĩ gì, muốn biết cái gì, muốn xác định cái gì, hiện tại nhất định phải quên, có một số thứ không thể mở ra, mở ra là bắt đầu vận rủi, đối với các ngươi mà nói, người kia chính là vận rủi của các ngươi.
   
 12. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Mạn Đà La phu nhân giống như ám chỉ điều gì, đám người Lạc Anh không hiểu, nhưng đám người Nhan Vô Lệ, Tri Thu vừa nghe liền kinh tâm động phách, phảng phất như biết tới điều gì, lại phảng phất như càng thêm mờ mịt.

  - Ngày hôm nay không cho phép ai được rời khỏi căn phòng này.

  Mạn Đà La phu nhân bước ra một bước, chỉ thấy ánh sáng lấp lóe, theo đó bên trong phòng bị một tầng ánh sáng như có như không bao phủ lại.

  Trận pháp thượng cổ bao phủ trấn nhỏ biên hoang đang như sương khói tiêu tán theo gió, không có ai biết xảy ra chuyện gì, nhưng mọi người cũng biết đúng như lời Mạn Đà La phu nhân nói, trận pháp thượng cổ bắt đầu tiêu tán. Trong trang viên, các đại lão đại đoàn vinh quang không hổi là những người có kiến thức rộng rãi, sau khi tình huống phát sinh cũng không hề rối loạn, hơn nữa mỗi người đều vô cùng bình tĩnh, chỉ là mỗi người đều phái nhân mã rời khỏi giống như muốn truyền tin tức phong ấn Táng Cổ sắp hiện thế ra cho những người trong đoàn của mình trú đóng tại bên ngoài.

  - Phong ấn Táng Cổ sắp hiện thế, nhưng con mẹ nó, đám người này vẫn ngó chừng chúng ta không rời, mẹ ơi, lẽ nào chúng ta còn quan trọng hơn cả phong ấn Táng Cổ ?

  Lãnh Cốc cực kỳ buồn bực, trận pháp thượng cổ bắt đầu tán loạn, vinh quang giả đóng quân ở bên ngoài lên tới hàng ngàn hàng vạn đang sắp hỗn loạn đến nơi, đám đại lão này không đi chuẩn bị xử trí, trái lại còn nhìn chằm chằm nơi đây, hầy như mọi người đều lấy ra linh thức tập trung, loại cảm giác này tựa như đang trông coi phạm nhân, phảng phất chỉ cần bốn người Trần Lạc dám động một thoáng, bọn họ trong nháy mắt sẽ có ngay hành động.

  Dúng vậy, chính là loại cảm giác này, Lãnh Cốc có thể cảm nhận được rõ ràng.

  - Tốc độ pháp trận thượng cổ tiêu tán rất chậm, có thể cần tới mấy canh giờ, huống chi Mạn Đà La phu nhân cũng chỉ nói chờ sau khi pháp trận thượng cổ tiêu tán, trấn nhỏ biên hoang mới có thể biến mất, chờ sau khi trấn nhỏ biên hoang hoàn toàn biến mất, phong ấn Táng Cổ mới có thể hiện thế. Nếu như ta suy đoán không sai, có thể đến đêm khuya, thế nên bọn họ còn nhiều thời gian.

  Tần Phấn ngồi nghiêm chỉnh, dùng mật âm đáp lại.

  - Điện hạ, còn có một việc ta nghĩ không ra, không phải ngươi nói mười đại đoàn vinh quang đều muốn giết chết Trần Lạc, hơn nữa hôm qua đám mây cũng cho người tới biểu lộ thái độ, đám người này vì sao còn chưa động thủ, trái lại nhìn chằm chằm chúng ta như canh chừng phạm nhân ?

  Lãnh cốc truyền âm mật ngữ đến.

  Tần Phấn ngửa đầu uống vào một chén rượu, bí mật đáp lại :

  - Đám mây xác thực đã cho người biểu lộ thái độ, mười đại đoàn vinh quang xác thực muốn giết Trần Lạc, sở dĩ không hề động thủ chỉ là đang chờ cơ hội, chờ một lý do.

  - Cơ hội gì ? Lý do gì ?

  - Một cơ hội hỗn loạn, một lý do hợp lý.

  - Có ý gì?

  Lãnh Cốc không hiểu.

  - Hầu như toàn bộ ở đây đều là đoàn vinh quang nổi danh trên thế giới, Lạc gia cũng không phải tội nhân tà ác, vì danh dự đoàn vinh quang, bọn họ không dám quang minh chính đại diệt trừ Lạc gia, quan trọng nhất đó là, không người nào dám đi trước động thủ với Lạc gia, dù sao Lạc gia có quan hệ rất tốt với Ma quân Thất Dạ, một khi Lạc gia chết ở đây, bọn họ không thể không cân nhắc đến gặp phải Thất Dạ trả thù, thế nên bọn họ nhất định phải có một lý do thích hợp, một cơ hội hỗn loạn, có như thế mới diệt trừ Lạc gia một cách thần không biết quỷ không hay.

  - Nghe ngươi nói như thế, xem ra chúng ta còn có hi vọng, nếu như không có lý do hợp lý và cơ hội hỗn loạn, đám khốn kiếp này chỉ có thể tốn thời gian chờ đến khi phong ấn Táng Cổ hiện thế, tới lúc đó chúng ta liền xông vào một chuyến, chuyện gì cũng không xảy ra.

  - Nếu người đám mây đã đến, sợ là đã sớm nghĩ ra sách lược vẹn toàn, chờ xem, không bao lâu nữa sẽ xuất hiện một lý do thích hợp và một cơ hội hỗn loạn, hơn nữa…

  Đang nói, Tần Phấn chợt phát hiện là lạ, thấy sắc mặt Trần Lạc lúng túng dị thường, giống như đang phải chịu đựng điều gì, bèn lập tức truyền âm hỏi:

  - Chuyện gì xảy ra thế?

  Trần Lạc ngẩng đầu, trên khuôn mặt yếu bệnh có điểm trắng xám, trên trán lấm tấm mồ hôi, đáp lại:

  - Các ngươi có cảm giác được gì hay không?

  - Cái gì?

  Bất kể là Tần Phấn, Ngạo Phong hay Lãnh Cốc cũng đều không biết chuyện gì xảy ra.

  - Còn nhớ rõ ta từng nói vẫn có người trong bóng tối nhìn chằm chằm vào chúng ta không? Hiện tại các ngươi có thể cảm giác được hay không?

  - Từ khi tiến vào tòa trang viên này, ta liền không cảm giác được.

  - Ta cũng vậy.

  Ngạo Phong đáp lại.

  - Hiện giờ ta có thể cảm giác được, hơn nữa cảm giác ngày càng rõ ràng, đám người này cũng không biết muốn làm gì, chăm chú nhìn chúng ta rất căng, như chỉ lo chúng ta chạy mất.

  - Những người trong bóng tối đó là ai?

  Trần Lạc lắc đầu một cái, đáp lại:

  - Ta cũng không rõ ràng, nhưng nhất định vô cùng khủng bố, bị bọn họ nhìn chằm chằm, ta cảm giác mình giống như một con kiến, chỉ cần bọn họ nguyện ý, bất cứ lúc nào cũng có thể xóa bỏ ta sạch sẽ.

  Ba người Tần Phấn không nhịn được hít vào một ngụm khí lạnh, bọn họ đều biết Trần Lạc tuyệt đối là một biến thái, có thể trong vô hình xóa bỏ Trần Lạc, bọn họ thực sự không tưởng tượng ra đối phương là loại tồn tại gì.

  - Có biện pháp nào thoát ly khỏi bọn họ hay không?

  - Trước đó ta thử hòa vào đại tự nhiên, nhưng trong nháy mắt đã bị kéo ra.

  Nghe Trần Lạc có thể tùy ý hòa vào đại tự nhiên, ba người Tần Phấn thực không biết nói gì cho phải, càng đáng sợ hơn chính là sau khi Trần Lạc hòa vào đại tự nhiên, còn có thể bị kéo ra ngoài trong nháy mắt? Tình huống như thế hoàn toàn vượt ra khỏi phạm trù lý giải của ba người Tần Phấn.

  - Ta thử lại lần nữa.

  Dứt tiếng, thân ảnh Trần Lạc trong nháy mắt liền biến mất không còn hình bóng, lần này vừa biến mất, trong nháy mắt trang viên lập tức sôi lên sùng sục, không ít người đứng lên, thần tinh kinh hãi dị thường, bởi vì bọn họ hoàn toàn không biết Trần Lạc biến mất như thế nào, hơn nữa còn trong tình huống bị linh thức khóa chặt, hắn biến mất sạch sẽ, giống như chưa bao giờ từng xuất hiện. Khi bọn họ còn chưa hết kinh nghi, phịch một tiếng, Trần Lạc lại quỷ dị xuất hiện, giống như vừa từ trên trời rơi xuống, suýt chút nữa không thể đứng vững.

  Tận mắt chứng kiến một màn quỷ dị như vậy, khiến mọi người ở đây nghĩ mãi không ra. Trong suy nghĩ của bọn họ, Vu pháp và Trận pháp của Trần Lạc đều bị thẩm phán, hoàn toàn trở thành một gã phế nhân, tại sao có thể ở trước mắt bao người, duối mấy trăm đạo linh thức khóa chặt còn có thể thần bí biến mất ? Đến tột cùng là xảy ra chuyện gì ?

  - Thế nào ?

  Tần Phấn lập tức truyền âm tra hỏi.

  Trần Lạc lắc đầu một cái, nói :

  - Không được, lần này ta hòa vào đại tự nhiên, hơn nữa còn diễn biến diễn hóa theo đại tự nhiên, nhưng vẫn bị người ta đá ra như trước.
   
 13. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Hình như bọn họ muốn vây chặt ngươi tại chỗ này, nhưng là vì cái gì ? Mục đích gì ?

  - Nếu những người này muốn giết ta, ta sợ đã sớm chết rồi, nhưng bọn hắn cũng không có, chỉ đơn giản nhìn chằm chằm vào ta, giống như ngươi nói, bọn họ muốn vây chặt ta ở đây, không biết bọn họ đang muốn diễn trò gì…

  - Lạc gia, ngươi đến cùng là đắc tội gì với bọn họ ?

  Trần Lạc bất đắc dĩ lắc đầu cười khổ, nói :

  - Ta ngay cả bọn họ là ai cũng không biết, huống hồ đám người này mỗi người khủng bố hơn mỗi người, ai trong đó cũng có khả năng xóa bỏ ta trong nháy mắt, với chút bổn sự của ta làm sao có khả năng đắc tội bọn họ.

  Đang nói, bên tai đột nhiên truyền đến một đạo mật ngữ :

  - Huynh đệ !

  Thần tình Trần Lạc ngẩng ra, bởi vì thanh âm này khiến hắn nhớ tới một người.

  - Thất Dạ ?

  - Là ta đây, thời gian không nhiều, ngươi nghe ta nói, hiện tại ngươi đã không còn đường lui, bọn họ sẽ không cho phép ngươi rời khỏi, việc duy nhất ngươi có thể làm là liều gánh đến cùng, chờ khi phong ấn Táng Cổ hiện thế.

  - Đại ca, những người đang âm thầm nhìn chằm chằm vào ta là ai ?

  - Ta cũng không quá rõ ràng, khi nhận thấy được ngươi gặp nguy hiểm, ta liền chạy tới, nhưng gặp phải ngăn trở thần bí, có ba, bốn đại năng giả nỗ lực muốn xóa bỏ ta tại vô tận hải đại hư không.

  Ngay cả Ma quân Thất Dạ cũng bị đám người kia đặt ý đồ xóa bỏ ? Chuyện này quả thật quá kinh khủng. Trần Lạc lập tức hỏi :

  - Ngươi có chật vật quá không ?

  - Không sao, nhưng bọn hắn nhốt ta lại, hơn nữa vữa nãy Vũ Yêu cảnh cáo ta không được quản việc không đâu, đám Đồ lão tà của học phủ Trung Ương muốn cứu ngươi cũng bị Trường Hận vây khốn ở Mê Vụ Sâm Lâm.

  Vũ Yêu ? Trường Hận ? Trần Lạc đã nghe qua tên hai người này, dường như là thiên hạ Ngũ Y, một người là Sát y Vũ Yêu, hình như là một vị Ma quân của trận doanh hắc ám, một người là Thiên y Trường Hận, hình như là người khởi lập Kiếm Và Hoa Hồng, nhưng chính mình căn bản không có quan hệ gì bới hai bà mụ này, còn chưa từng tiếp xúc qua, các nàng làm vậy là có ý đồ gì ?

  - Vừa nãy đá ngươi ra khỏi đại tự nhiên hẳn là Đường Bỉnh Nhiêm, nếu Vũ Yêu, Trường Hận và Đường Bỉnh Nhiêm đều có quan hệ đến việc này, như vậy ngươi cũng phải cẩn thận Mạn Đà La phu nhân, ta không biết ngươi và bọn họ liên quan thế nào, hình như các nàng không hi vọng ngươi tiến vào phong ấn Táng Cổ.

  - Ta chẳng hề quen biết một người trong số những nữ nhân này, vì sao các nàng phải làm như vậy ?

  - Giữa ngươi, phong ấn Táng Cổ và các nàng hẳn là có liên quan, có thể còn phức tạp hơn nhiều trong tưởng tượng của ta, hơn nữa… Không tốt ! Ngươi tự mình cẩn trọng !

  Nói đến một nửa, Thất Dạ đột nhiên ngưng hẳn. Trần Lạc liên tục gọi mấy lần cũng không nghe thấy Thất Dạ đáp lại.

  Không biết ở chỗ Thất Dạ có tình huống gì bất ngờ phát sinh, ở chỗ này Trần Lạc cũng không giúp đỡ được, chỉ hi vọng không vì chuyện của mình khiến Thất Dạ bị liên lụy. Trong đầu lặp đi lặp lại câu nói vừa nãy của Thất Dạ, càng nghĩ càng thấy mờ mịt, càng nghĩ càng thấy quỷ dị. Huyết y Đường Phi đừng nói, sau đó không hieur ra sao bị Nhiên y Đường Bỉnh Nhiêm kéo vào trong mộng, hiện tại Thiên y Trường Hận, Sát y Vũ Yêu, thậm chí Độc y Mạn Đà La cũng muốn mình chết.

  Nghĩ tới nghĩ lui cũng không nghĩ ra được mình đắc tội gì với các nàng, nhất là khiến Trần Lạc không nghĩ ra được, coi như mình trong lúc vô tình đắc tội các nàng, coi như các nàng muốn mình chết, tại sao không trực tiếp động thủ? Trái lại muốn vây chặt mình ở đây? Đây không phải là làm điều thừa sao?

  Trong lúc suy tư, bên tai một lần ngữa truyền đến mật ngữ.

  - Tiểu tướng công… Ha ha… Tiểu tướng công…

  Vừa nghe thấy âm thanh này, Trần Lạc bỗng nhiên giật mình, là Nhiên y Đường Bỉnh Nhiêm, hắn còn nhớ rất rõ, trong mộng Đường Bỉnh Nhiêm cũng gọi mình như thế, đây không phải là truyền âm bí mật, âm thanh càng giống như vang lên từ trong đầu.

  - Tiểu tướng công, nhớ ta rồi a? Ta đoán nhất định rất muốn đi, hả? Ha ha ha…

  - Tới đây nào, ta đang đợi ngươi này…

  Theo thanh âm Đường Bỉnh Nhiêm kéo dài truyền tới, Trần Lạc phát hiện trong đầu mình bắt đầu phản ứng chậm chạp, rất khó rất khốn, khốn quá muốn ngủ.

  Gay to rồi! Hiện tại không phải lúc ngủ.

  Trần Lạc biết đây là do Đường Bỉnh Nhiêm làm trò quỷ, lập tức giãy dụa, nhưng căn bản không làm nên chuyện gì, loại cảm giác này tựa như linh hồn rất tỉnh táo nhưng thân thể lại bao phủ trong vô cùng vô tận khốn ý. Đại tự nhiên… Pháp tắc đại tự nhiên.

  Trần Lạc cảm nhận được đại tự nhiên biến hóa, ngơ ngác dị thường, bởi vì hắn phát hiện Đường Bỉnh Nhiêm vận dụng pháp tắc đại tự nhiên, hơn nữa còn là một loại pháp tắc hắn hoàn toàn không thể hiểu được, có thể là rất phức tạp, nhưng chờ khi hắn đoán được thì đã muộn, ngay cả mí mắt cũng không mở ra được, tư duy hoàn toàn đình chỉ, phù phù một tiếng, nằm nhoài ra bàn không nhúc nhích.

  - Lạc gia sao thế?

  Thấy Trần Lạc không có dấu hiệu gì liền nằm nhoài trên bàn, ba người Lãnh Cốc căn bản không biết chuyện gì xảy ra, Tần Phấn cũng gọi hai tiếng, Trần Lạc hoàn toàn không có trả lời, ba người lập tức tra xét.

  Bình tĩnh kiểm tra, ba người đều ngây ngẩn cả người, bởi vì bọn họ phát hiện Trần Lạc không phải chết, cũng không phải hôn mê, mà là… Hắn ngủ thiếp đi. Tại sao lại như vậy? Ba người có chút không dám tin tưởng, tiếp tục tra xét, kết quả vẫn giống như trước, dấu hiệu sinh mệnh của Trần Lạc hoàn toàn bình thường, chỉ là hắn ngủ thiếp đi thôi.

  - Đây cũng quá…

  Lãnh Cốc nhếch miệng, không thể tin được đây là sự thật, xung quanh có bốn, năm trăm ánh mắt nhìn chằm chằm, tùy thời đều có khả năng động thủ, gia hỏa này dĩ nhiên… Lại ngủ thiếp đi?

  Ai có thể tin tưởng? Ai dám tin tưởng? Đừng nói Lãnh Cốc, ngay cả Tần Phấn và Ngạo Phong cũng ngây ngẩn cả người. Những người trong sân vẫn dùng linh thức tập trung trên người Trần Lạc, sau khi phát hiện Trần Lạc nằm nhoài trên bàn cũng đều dồn dập tra xét, phát hiện thấy Trần Lạc ngủ thiếp đi, các đại lão và đám đoàn trưởng đoàn vinh quang ngươi nhìn ta, ta nhìn người, một người càng mờ mịt hơn một người, cũng không ai biết xảy ra tình huống gì.

  Theo trận pháp thượng cổ bao phủ trấn nhỏ biên hoang chậm rãi tiêu tán, tường bao bên ngoài trấn nhỏ biên hoang cũng bắt đầu dần dần tiêu tán, trận pháp thượng cổ như sương khói tan biến theo gió, tường bao trấn nhỏ biên hoang thì như bị phong hóa thành sa mạc. Hiển nhiên, không còn trận pháp thủ hộ, những kiến trúc có vạn năm lịch sử trong trấn nhỏ thượng cổ giống như mất đi sinh mệnh, trong nháy mắt già cỗi đi, như cành khô gãy, mọi người đều rõ ràng một tòa di tích thượng cổ duy nhất trong thiên hạ đang dần biến mất.
   
 14. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Dù vậy, các đại lão đại đoàn vinh quang tụ tập tại trang viên vẫn ngồi yên tại chỗ, nhìn chằm chằm vào bốn người Trần Lạc, không những như vậy, hàng ngàn hàng vạn vinh quang giả đóng tại bên ngoài cũng đều tràn vào trong trấn nhỏ biên hoang đang tán loạn, vây kín trang viên Mạn Đà La thành nơi nước không qua một giọt.

  Đưa mắt nhìn lại xung quanh, đầu người đen kịt đếm không thể hết, vinh quang giả của mười đại đoàn vinh quang nhận được mệnh lệnh các đại lão chuyên môn đến đây, những người khác có thể không biết nguyên do, không rõ ràng tình huống, nhưng thấy các đại lão đại đoàn vinh quang đều tụ tập ở chỗ này, suy đoán có thể sau đó phong ấn Táng Cổ sẽ xuất hiện tại đây, thế nên bọn họ tự nhiên cũng đi tới.

  - Lạc gia còn đang ngủ, chúng ta phải làm sao bây giờ?

  Âm thanh Lãnh Cốc có chút run run, khiến hắn sợ sệt không phải là đám đại lão và đoàn trưởng trong trang viên này, hắn sợ là mấy trăm ngàn đến hơn triệu người vây kín ở ngoài kia, điều này khiến cho hắn có chút không thở nổi.

  Xác thực, bị đông đảo người vây quanh như thế, cảm giác thực sự quá bết bát, giống như một con dê rơi vào giữa bầy sói, phảng phất như chỉ cần động một cái cũng sẽ bị cắn xé cho nát bét. Giờ hắc này, Lãnh Cốc rốt cuộc đã biết cái gì gọi là người ta tấp nập, cũng rốt cuộc ý thức được một sự thật, đó là tất cả những gì mình nghĩ đến đều quá đơn giản.

  Đánh? Đánh thế nào? Tạm thời không nói mấy trăm vị đại lão và đoàn trưởng tu vi sâu không lường được, chỉ là hơn một triệu người ở bên ngoài, mỗi người nhổ một cái cũng đủ cho mình chết đuối trong nước bọt, nếu những người này cùng nhau động thủ, e là ngay cả Trận Hành Giả tu vu pháp đến viên mãn như trong truyền thuyết cũng phải nổ chết.

  - Nên làm gì thì làm.

  Bị hơn trăm vạn người bao quanh, không có ai không sợ, Tần Phấn và Ngạo Phong cũng không ngoại lệ, chỉ là hai người không sợ rõ ràng như Lãnh Cốc thôi. Ngao Phong đứng ở đó, giơ vò rượu, không ngừng nốc vào trong miệng, Tần Phấn vung loạn hai tay, nhanh chóng ngưng diễn phù văn bố trí trận pháp, Trần Lạc thì vẫn nằm nhoài trên bàn như trước, không hề nhúc nhích.

  Thoáng chốc, phái chân trời truyền đến một tiếng hổ gần uy mãnh, mọi người nhìn lại xung quanh, chỉ thấy một đám mấy trăm người cưỡi bạch hổ uy vũ bay nhanh đến, đây là bạch hổ, là linh thú quang minh hổ cực kỳ hi hữu, chỉ thuộc về Quang Minh điện, người đến không phải ai khác, chính là chấp pháp giả Quang Minh điện, nhân số cỡ bốn trăm người, dẫn đầu là bốn vị Đại thống lĩnh Quang Minh điện, Bạch Chấn Thiên, Vạn Tinh Văn, Lạc Đô, Tào Vệ.

  Có thể trở thành chấp pháp giả Quang Minh điện, tự nhiên đều là hạng người xuất sắc, có thể trở thành thống lĩnh Quang Minh điện, bất kể là Bạch Chấn Thiên, Vạn Tinh Văn hay là Lạc Đô, Tào Vệ tuyệt đối là hạng thiên tài trong thiên tài, thiên kiêu trong thiên kiêu, là những cao thủ nổi danh cùng tiểu Thương Thánh Vương, Mộ Vân Không, cũng là những đại vu sư uy chấn thiên hạ ngày nay. Tạm thời không nói một thân thành tựu ngạo nhân của bọn họ, chỉ cần một cái Quang Minh Nhận ẩn chứa khí tức Quang Minh trong tay bọn họ liền có thể khiến cho người ta không rét mà run, huống chi bốn vị đại thống lĩnh còn tu luyện bậc kỳ công khủng bố Thái Thượng Quang Minh Động, đặc biệt là Bạch Chấn Thiên, thành danh hơn hai mươi năm, đã từng chem. Giết qua tà ác Vu sư tu luyện hơn ngàn năm, thực sự là lợi hại.

  Bốn người Bạch Chấn Thiên, Vạn Tinh Văn, Lạc Đô, Tào Vệ ở phía trước, phía sau là bốn trăm Quang Minh chấp pháp giả cưỡi bạch hổ, đội hình mênh mông cuồn cuộn kéo đến, không người nào dám ngăn trở, ai nấy đều nhún nhường, dù sao Quang Minh điện nắm giữ quyền sinh quyền sát, muốn giết ai là giết.

  - Người Quang Minh điện đến làm gì?

  Lãnh Cốc nuốt một ngụm nước bọt, trong lòng khá là khẩn trương.

  Tần Phấn không có nhìn, tiếp tục bố trí trận pháp, nói:

  - Còn nhớ lời ta vừa nói chứ, bọn họ đều đang đợi một cơ hội hỗn loạn và một lý do hợp lý, nếu Quang Minh điện đã xuất hiện ở đây, rõ ràng, bọn họ là người đưa tới lý do hợp lý.

  Dừng một chút, Tần Phấn lại nói:

  - Ngạo Phong, Lãnh Cốc, nghe cho kỹ, hiện tại Lạc gia không biết xảy ra tình huống gì, nếu như ta suy đoán không sai, Quang Minh điện vừa đến, bọn họ sẽ động thủ, ta bố trí trận pháp thủ hộ Trần Lạc, một khi người Quang Minh điện động thủ, Ngạo Phong ngươi trước tiên chống đỡ một chút.

  - Không thành vấn đề.

  Ngạo Phong vẫn nốc rượu ừng ực, chỉ cầu say một trận, bởi vì hắn muốn đại khai sát giới.

  - Vậy còn ta?

  Lãnh Cốc hỏi.

  - Ngươi coi chừng Lạc gia là được.

  - Sao thế, các ngươi xem thường ta?

  - Lãnh Cốc, ngươi nghe ta nói, ta có thân phận Hoàng tộc, cho dù đại khai sát giới, trở thành tội nhân cũng sẽ không liên lụy đến người trong nhà, ngươi thì khác.

  Lãnh Cốc rõ ràng ý tứ của Tần Phấn, nhưng trong lòng vẫn rất không cam:

  - Thế còn Ngạo Phong thì sao? Ngạo Phong cũng không phải là người Hoàng tộc.

  - Lãnh Cốc!

  Ngạo Phong lại uống một bình rượu, nhìn đoàn người Quang Minh điện đang bay nhanh đến, truyền âm nói:

  - Kỳ thực có một việc ta vẫn không nói cho ngươi biết, tổ tiên nhà ta đã từng thống trị thế giới này, hơn nữa còn có một vị lão gia tử sống hơn ngàn năm tuổi.

  Tổ tiện Ngạo Phong từng thống trị thế giới này? Chuyện này… Lãnh Cốc bối rối tại chỗ. Lúc này, bốn trăm vị chấp pháp giả Quang Minh đã dừng tại cửa trang viện, bốn người Bạch Chấn Thiên, Vạn Tinh Văn, Lạc Đô, Tào Vệ bước lên trước.

  - Trần Lạc có ở đây không?

  Nét mặt Bạch Chấn Thiên đầy uy nghiêm, mắt sáng như đuốc, quét ngang ra, linh thức trong nháy mắt đã bao phủ toàn trường.

  - Trần Lạc bị thương nặng, dĩ nhiên đã hôn mê.

  Tần Phấn không có xoay người, tiếp tục bố trí trận pháp, nói:

  - Không biết Bạch thống lĩnh tìm hắn có chuyện gì?

  Trên mặt Bạch Chấn Thiên không có biểu tình gì, lập tức tuyên cáo tội trạng Trần Lạc:

  - Trần Lạc làm trái ý trời, khiến đại tự nhiên náo loạn, khiến dân chúng lầm than, sinh linh đồ thán, tạo thành ảnh hưởng ác liệt với trật tự an ổn của thế giới, căn cứ theo pháp lệnh thế giới, Quang Minh điện đến thực hiện lệnh bắt giữ.

  - Muốn gán tội thì thiếu gì cớ.

  Tần Phấn hơi cười nhạt, nói:

  - Nếu Trần Lạc không có nghịch thiên, không có gợi ra đại tự nhiên náo loại, hôm nay các ngươi sao lại tụ tập ở chỗ này chờ phong ấn Táng Cổ hiện thế.

  - Tiểu Tần vương tử, hi vọng ngươi không nên nhúng tay vào việc này.

  - Ta cứ nhúng tay vào, ngươi có thể làm được gì?

  - Dám to gan cản trở Quang Minh điện ta chấp pháp, đừng nói ngươi là Tiểu Tần vương tử, ngay cả Thân Vương cha ngươi tới cũng giết không luận tội.

  Nói lời này chính là Vạn Tinh Văn, chỉ cần người nghe qua tên người này cũng biết Vạn Tinh Văn là một vị đại thống lĩnh vô cùng ngông cuồng, ngạo mạn và tàn bạo của Quang Minh điện, mọi người đều biết hắn tùy tiện, không đặt bất luận kẻ nào vào trong mắt, nhưng cũng tuyệt đối không nghĩ tới dĩ nhiên tùy ý như thế, ngông cuồng đế độ… Dám mắng Tiểu Tần vương tử như thế, ngay cả Thân Vương Hoàng Thành cũng dám giết không cần luận tội.
   
 15. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Tần Phấn nhắm mắt lại, hít sâu một hơi, sau đó tiếp tục bố trí trận pháp, nói:

  - Xem ra đám mây thực sự cho ngươi không ít chỗ tốt.

  - Bắt lại cho ta!

  Vạn Tinh Văn ra lệnh một tiếng, đông đảo Quang Minh chấp pháp giả phía sau dồn dập động thủ.

  Bỗng nhiên, bùm bùm một tiếng giòn vang, phảng phất như không gian bị xé rách, hơn mười vị Quang Minh chấp pháp giả trong nháy mắt đã bị chém giết.

  Một màn này phát sinh thực sự quá nhanh, thế nên khiến cho tất cả mọi người đều không kịp phản ứng lại, bọn họ còn nhớ rõ ràng khi hơn mười vị chấp pháp giả Quang Minh điện xông tới, chỉ thấy mtooj đạo kiếm mang hẹp dài nhưng mạnh mẽ băng liệt ra, lập lòe đốm lửa điện quang, theo đó một màn đẫm máu xuất hiện, hơn mười vị chấp pháp giả vọt tới đều bị chém ngang hông thành hai mảnh.

  Một kiếm này kinh thiên động địa, tựa như chém nứt hư không, người rat ay không phải Tiểu Tần vương tử, mà là một vị thanh niên áo đen sắc mặt lạnh lùng, đó chính là Ngạo Phong, một kiếm vừa nãy đó cũng là kỳ công đại kiếm thuật Trảm Hư Đoạn Thiên tỏng truyền thuyết, hắn lẳng lặng đứng ở nơi đó, ngửa đầu, tay nhấc một vò rượu, đang ừng ực nốc vào miệng, một tay khác thì nắm một thanh trường kiếm lượn lờ hắc quang.

  Nhìn hơn mười vị chấp pháp giả quang minh điện bị chém ngang hông trên mặt đất, mọi người đều ngơ ngác, không ai từng nghĩ tới Ngạo Phong kia lợi hại như vậy, một chiêu kiếm liền chém giết hơn mười vị chấp pháp giả Quang Minh điện, nhưng nguyên nhân khiến mọi người kinh hãi không phải vì bản lĩnh này của hắn, mà là lá gan của hắn, thiên hạ ai không biết Quang Minh điện là địa phương nào? Dám to gan cản trở Quang Minh chấp pháp đã là trọng tội, chém giết Quang Minh chấp pháp giả hầu như bằng với việc khiên chiến pháp lệnh Quang Minh của thế giới này, quả thực là tội trong tội, tuyệt không thể tha thứ.

  Lãnh Cốc trợn tròn mắt ngay tại chỗ, hắn biết Ngạo Phong lãnh khốc vô tình, nhưng cũng tuyệt đối không nghĩ tới kẻ này ngay cả người Quang Minh điện cũng dám giết, hơn nữa còn giết thống khoái ngay trước mắt mọi người, giết xong rồi đến cả nhíu lông mày cũng chưa hề có một lần.

  - Ngạo Phong! Ngươi thật to gan, dám giết hại chấp pháp giả Quang Minh điện ta, hôm nay Vạn Tinh Văn ta phải chém rụng đầu ngươi răn dạy chúng nhân.

  Vạn Tinh Văn nổi giận, thả người nhảy lên, khí thế toàn thân bộc phát ra, trong câm cầm Quang Minh Nhận chói mắt, đánh ra một chiêu kiếm như tử khí đông lai.

  Ngạo Phong vẫn ngửa đầu uống rượu, nhìn cũng không thèm nhìn, cánh tay vừa nhấc, mũi kiếm vẩy một cái, vèo vèo, vung ra hai đạo kiếm mang hẹp dài màu đen, cũng như đại tự nhiên nổ tung, một trước một sau đánh ra hai đạo khe nứt hình trăng lưỡi liềm.

  Khi một chiêu kiếm như tử khí đông lai của Vạn Tinh Văn và một chiêu kiếm trảm hư đoạn thiên của Ngạo Phong va chạm với nhau, phát sinh ra tiềng bùm bùm vang dội, sau đó cùng biến mất, ngay sau đó là kiếm thứ hai của Ngạo Phong đánh tới.

  Vạn Tinh Văn có thể trở thành đại thống lĩnh Quang Minh điện, đâu phải dạng người hời hợt, hai tay giao nhau, quát lớn một tiếng, cả người như mặt trời phát ra ánh sáng chói mắt, thổi phù một tiếng, khiến đạo kiếm thứ hai của Ngạo Phong bị chấn động tán loạn rồi biến mất.

  Cùng lúc đó, đại thống lĩnh Tào Vệ từ trên trời giáng xuống, hóa thân như tia chớp, rắc một tiếng, phích lịch bổ xuống. Ngạo Phong kia một tay nhấc theo bầu rượu bỗng nhiên ném thẳng lên trời, sau đó hai tay đánh mạnh một kích lên trên, quát:

  - Cút trở về.

  Ầm! Tào Vệ bị chấn động, bay ngược trở về trên bầu trời.

  Cho đến nay, mọi người tại học phủ Trung Ương chỉ biết đến hai vị song tuyệt kỳ tài Gia Cát Thiên Biên và Tịch Nhược Trần là thiên kiêu đồng lứa, những chuyện liên quan đến Ngạo Phong đã ít lại càng ít. Hôm nay thấy được hắn rat ay, thực khiến người ta được mở rộng tầm mắt, càng lấy tu vi Vu sư cao cấp gắng gượng chống đỡ Vạn Tinh Văn, Tào Vệ là hai vị Đại Vu sư xuất sắc.

  Đương nhiên, người ở đây đều là cao thủ, cũng biết bất kể là Vạn Tinh Văn hay Tào Vệ vừa rồi chỉ là thăm dò một kích, cũng không có xuất toàn lực. Đúng lúc này, Ngạo Phong nhún mũi chân trên mặt đất, thân thể đột ngột phóng thẳng lên, xông lên phía chân trời, quát lớn:

  - Bảo vệ tốt Lạc gia, những việc khác giao cho ta.

  Dứt lời, hắn đứng trên hư không, mắt nhìn xuống phía dưới, cầm trường kiếm trong tay, chỉ thẳng về phía đám người Quang Minh điện, lạnh lùng nói:

  - Người Quang Minh điện, tới nhận lấy cái chết.

  Hai người Vạn Tinh Văn và Tào Vệ vừa nãy đánh một chiêu không thể bắt được Ngạo Phong, hiển nhiên có chút khinh địch, hiện tại thấy Ngạo Phong đứng giữa trời kêu gào, khiến bọn hắn thẹn quá thành giận, song song bạo phát, theo sát nhau đi tới. Tiếp đó, Quang Minh điện cũng có hơn một trăm người xông lên.

  - Tiểu Tần vương tử, đây là cảnh báo cuối cùng.

  Vạn Tinh Văn và Tào Vệ dẫn người đánh giết Ngạo Phong, hai vị đại thống lĩnh Bạch Chấn Thiên và Lạc Đô cùng với ba trăm vị Quang Minh chấp pháp giả chăm chú bao vây lại ba người Tần Phấn, Lãnh Cốc và Trần Lạc, dù sao trong mấy vị thống lĩnh Quang Minh điện, Bạch Chấn Thiên và Lạc Đô vẫn được tính là có uy vọng, bởi vì bọn họ không có tùy tiện và ngạo mạn như Vạn Tinh Văn và Tào Vệ.

  - Bạch huynh, Lạc huynh, ba người chúng ta coi như cũng quen biết một hồi, ta biết các ngươi chỉ vì phụng mệnh mà tới, cũng chẳng muốn làm khó dễ các ngươi, nhưng lần này không được.

  Tần Phấn không nhanh không chậm, không hoảng hốt, không loạn, chăm chú bố trí trận pháp bao phủ Trần Lạc đang nằm nhoài trên bàn, lại nói:

  - Động thủ đi.

  - Đắc tội rồi.

  Bạch Chấn Thiên ra lệnh một tiếng, ba trăm vị Quang Minh chấp pháp giả còn lại đồng loạt ra tay, chiến đấu hết sức căng thẳng.

  - Lãnh Cốc, bảo vệ tốt Lạc gia!

  Một thân nho nhã, đẹp trai phong độ, Tần Phấn đứng lên đưa tay bắn ra, các loại trận pháp quanh thân lấp léo. Gần ba trăm Quang Minh chấp pháp giả kéo tới trong nháy mắt đã bị bao phủ trong trận pháp, sau đó từng người từng người giống như bị mất trọng tâm, giãy dụa như rơi vào vực sâu.

  Chứng kiến một màn này, mọi người kinh thán không ngớt, bởi vì vừa nãy khi Tần Phấn bố trí trận pháp, bọn họ cũng biết, hơn nữa còn nhìn ra được là Tần Phấn bố trí trận pháp phòng ngự, nhưng thế nào cũng không nghĩ tới bên trong trận pháp phòng ngự này còn hàm chứa trận pháp khống chế huyền diệu đến vậy. Những trận pháp khống chế này, từng chỗ từng chỗ liên kết hoàn toàn chặt chẽ, có tới mười bảy cái. Cao thủ, hắn tuyệt đối là cao thủ trong phái trận pháp lang thang.

  Liên quan đến Tần Phấn, mọi người chỉ biết hắn là tiểu Vương gia Hoàng tộc, trong một lần thí luyện tại học phủ Trung Ương, cũng biết hắn thức tỉnh đại đạo Kim Thân, nhưng từ trước tới nay không có ai biết hắn còn am hiểu trận pháp, hơn nữa còn là một cao thủ trận pháp lang thang có trình độ cực cao, chỉ đơn giản thế thôi sao?
   
 16. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Không! Tần Phấn không chỉ là cao thủ trận pháp lang thang, đồng thời cũng là một vị Vu sư cao thủ, dù chỉ là một vị Vu sư cao cấp, nhưng là một vu sư cao cấp mở ra mười đạo linh diệu, dù bị hai vị Đại Vu sư là Bạch Chấn Thiên và Lạc Đô vây công, cũng không chút nào rơi vào thế hạ phong.

  Tần Phấn là một thanh niên tuấn lãng phong độ, cho dù trong thời điểm tranh đấu cũng là như thế, bất kể Vu pháp hay Trận pháp cũng thế, từng chiêu từng thức, một Vu một Trận đều như nước chảy mây trôi, phiêu dật phi phàm, xem ra không giống như đang tranh đấu với người, càng như đang thỏa sức vẽ một bộ tranh sơn thủy, trong tranh là những nét Vu pháp thiên biến vạn hóa, những nét Trận pháp thay đổi thất thường, hắn hầy như đã dung hợp hoàn mỹ Vu pháp với Trận pháp, hoàn mỹ không chút tì vết.

  Bạch Chấn Thiên và Lạc Đô, hai vị cao thủ Đại Vu sư cùng với gần ba trăm vị Quang Minh chấp pháp giả liên thủ vây công, dĩ nhiên không làm gì được hắn mảy may, chuyện này quả thực khiến người ta khó có thể tin nổi, hơn nữa nhìn hắn xem ra vẫn nhẹ nhàng tự nhiên, một bước hơi động, một pháp một trận động theo, đùa bỗn cả ba trăm vị Quang Minh chấp pháp giả bên trong đó.

  Trong toàn bộ hơn trăm vạn người tụ tập tại biên hoang lúc này, e là không có vị Vu sư cao cấp nào có thể sống sót dưới thế vây công của Bạch Chấn Thiên, Lạc Đô và gần ba trăm Quang Minh chấp pháp giả, đúng vậy, không có, đừng nói là Vu sư cao cấp, ngay cả Đại Vu sư đối mặt thế vây công như vậy, cũng tuyệt đối không thể kiên trì được mấy hơi thở, chò dù là những phân đoàn trưởng mười đại đoàn vinh quang đã tu luyện qua mấy trăm năm cũng giống như vậy, phải biết rằng chấp pháp giả Quang Minh điện, mỗi một vị đều là Đại Vu sư thực lực phi phàm, quanh năm chiến đấu ở bên ngoài, kinh nghiệm tác chiến vô cùng phong phú, hoặc là có linh hải đặc thù, hoặc là linh tượng đặc thù, hoặc là linh thể đặc thù, cầm Quang Minh Nhận trong tay, luyện kỳ công như Thái Thượng Quang Minh Động, gần ba trăm người như thế lúc này lại không làm gì được một Vu sư cao cấp nho nhỏ.

  Vậy nhưng, khiến người ta khiếp sợ không chỉ là Tần Phấn, đồng thời còn có Ngạo Phong lãnh khốc vô tình kia. Tần Phấn không rơi vào thế hạ phong dưới sự vây công của hai vị đại thống lĩnh và gần ba trăm Quang Minh chấp pháp giả, Ngạo Phong cũng như thế. Tần Phấn tranh đấu như nước chảy mây trôi, đùa bỡn gần ba trăm vị Quang Minh chấp pháp giả, còn Ngạo Phong tranh đấu lại cực kỳ mạnh mẽ, khiến hơn trăm vị Quang Minh chấp pháp giả bị đánh tới độ người ngã ngựa đổ.

  Tần Phấn rat ay chính là các loại Trận pháp, Vu pháp, trong Trận pháp có Vu pháp, trong Vu pháp có Trận pháp, huyền diệu vạn ngàn.

  Ngạo Phong rat ay, mỗi một kiếm lấy ra đều trảm rách hư không, chém rụng chân trời, từng kiếm từng kiếm như vậy, mỗi một kiếm đều lấy hủy diệt tự nhiên tới trọng thương đối thủ, cực kỳ khủng bố.

  Hai phe chiến đấu đã tiến tới gay cấn tột độ, bất kể là chấp pháp giả Quang Minh điện đang vây công Tần Phấn hay Ngạo Phong cũng bắt đầu lấy ra linh tượng của mình, đầy đủ hơn bốn trăm người, hơn nữa toàn bộ đều là một dạng linh tượng thành tựu ba mươi sáu Thiên Cương, bảy mươi hai Địa Sát, một màn đồ sộ như vậy đủ khiến người ta nhìn vào than thở.

  Mọi người đều biết, một khi Vu sư đã lấy ra linh tượng, có nghĩa là hắn sẽ tập trung toàn bộ sức lực vào chiến đấu, do đó sẽ phát ra sức chiến đấu mạnh mẽ nhất của mình, người bình thường nếu không phải lúc vạn bất đắc dĩ, sẽ không có ai làm như vậy, dù lấy ra linh tượng có thể phát huy ra sức chiến đấu mạnh nhất, thế nhưng khi linh tượng bại lộ ra ngoài, nếu gặp phải công kích, vậy cái được không đủ bù đắp cho cái mất.

  Giờ khắc này tranh đấu diễn ra lâu như vậy, dù Vạn Tinh Văn và Tào Vệ dẫn theo một đoàn Quang Minh chấp pháp giả cũng không làm gì được Ngạo Phong, lấy Bạch Chấn Thiên và Lạc Đo cùng dẫn theo một đám đông Quang Minh chấp pháp giả cũng không làm gì được Tần Phấn, đây quả thực là một loại sỉ nhục với Quang Minh điện, thế nên Bạch Chấn Thiên ra lệnh một tiếng, hầu như toàn bộ Quang Minh chấp pháp giả đều lấy ra linh tượng của mình.

  Thế nhưng, ngay lúc bọn họ lấy ra linh tượng, Ngạo Phong cũng lấy ra linh tượng của mình, đó là một cái bóng cao ba thước, thân mặc khôi giáo, cả người bao phủ trong khói đen, như hung thần ác sát, hai con mắt đỏ máu đằng đằng sát khí, như chiến thần khát máu, khiến người ta nhìn vào phát khiếp.

  Ai cũng nhìn ra được đây là một loại linh tượng biến dị.

  Tại thời điểm ngưng tụ linh tượng, có vài người sẽ ngưng tụ ra một ít linh tượng cổ quái kỳ lạ, bất quá những linh tượng này hoặc là linh tượng không trọn vẹn, hoặc là linh tượng tàn phế, căn bản đều là những linh tượng vô dụng. Linh tượng của Ngạo Phong dù là dị tượng, nhưng tuyệt đối không phải là thứ không trọn vẹn, càng không phải là thứ tàn phế, ngược lại, uy thế của nó còn hung hăng hơn nhiều so với loại linh tượng ba mươi sáu Thiên Cương, bảy mươi hai Địa Sát.

  Một bên khác càng khiến cho người ta kinh hãi trợn mắt há hốc mồm, Tần Phấn cũng đã lấy ra linh tượng, không phải ba mươi sáu Thiên Cương, bảy mươi hai Địa Sát gì đó, càng không phải là mười hai con giáp, cũng không phải là linh tượng ngũ hành, tựa hồ cũng là một loại linh tượng biến dị, trung hợp chính là linh tượng của hắn cũng là một cái bóng giống như linh tượng của Ngạo Phong, khác biệt chính là linh tượng của Ngạo Phong như hung thần ác sát, chiến thần khát máu, còn linh tượng của Tần Phấn lại như chiến thần uy vũ, ngạo thị bầu trời.

  Ngạo Phong lấy ra linh tượng, phảng phất như biến thành sát thần phụ thể, cầm lợi kiếm trong tay, bỗng nhiên vung lên, một chiêu kiếm chặt đứt hư không, nứt toác đại tự nhiên thành cỡ ba trăm đạo khe nứt màu đen, một chiêu đánh cho hơn trăm vị Quang Minh chấp pháp giả thành miệng mũi phun máu, rơi la liệt xuống trên mặt đất.

  Tần Phấn lấy ra linh tượng như hóa thành chiến thần viễn cổ, song quyền nắm chặt, ngửa mặt lên trời hống to, gần ba trăm Quang Minh chấp pháp giả vây công quanh hắn trong nháy mắt tràn máu mũi máu miệng, bị chấn động bay văng ra ngang ra ngoài.

  Đầy đủ bốn, năm trăm vị chấp pháp giả Quang Minh điện, không những không làm gì được Tần Phấn và Ngạo Phong, tría lại còn bị hai người đánh cho miệng mũi phun máu, vô cùng chật vật. Đương nhiên, chật vật thì chật vật, dù sao bọn họ cũng là chấp pháp giả Quang Minh điện, hơn nữa mỗi người đều thành tựu linh thể, dù có bị thương nhưng cũng không sợ, quát lớn một tiếng tiếp tục vây công. Lần này, bốn vị thống lĩnh Bạch Chấn Thiên, Vạn Tinh Văn, Lạc Đô và Tào Vệ có thể nói là mở ra toàn bộ hỏa lực, không ngừng lấy ra linh thể thủ hộ, đồng thời cũng lấy ra huyết mạch chân thân, không chỉ là bọn họ, trong số năm trăm chấp pháp giả cũng không thiếu người thức tỉnh, đều dồn dập lấy ra huyết mạch chân thân và dấu ấn hóa thân.
   
 17. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Đáng tiếc là vô dụng, sau khi Ngạo Phong áo đen kia lấy ra linh tượng, cả người phảng phất như bị khói đen bao phủ, giờ khắc này hắn như linh tượng, linh tượng như hắn, không phân ta ngươi lẫn nhau, cả người như hung thần ác sát,, như ma thần đến từ Cửu U, trong tròng mắt màu máu ẩn chứa đều là sát khí, một chiêu kiếm lấy ra, trảm hư, đoạn không, hủy tự nhiên, cực kỳ mạnh mẽ, cực kỳ bá đạo, đám người Vạn Tinh Văn và Tào Vệ dù đã mở ra toàn bộ hỏa lực căn bản không phải là địch thủ, bị đánh bại lui liên tiếp về phía sau.

  Bên kia, Tần Phấn tuấn lãng lấy ra linh tượng phụ thể, có thể nói là chiến thần bất khả chiến bại, phảng phất như đến từ Cửu Thiên, bễ nghễ thiên hạ, ngạo thị bầu trời, một quyền đánh ra trời long đất lở. Bạch Chấn Thiên lấy ra chân thân người sói, linh tượng Thiên Cương, linh thể thủ hộ, có thể nói là dùng toàn bộ sức lực bản thân đấu với hắn một quyền, nhưng kết quả thất khiếu xuất huyết, thân thể bay ngang ra ngoài như diều đứt dây.

  Không được là không được.

  Bạch Chấn Thiên không được, Vạn Tinh Văn không được, Lạc Đô và Tào Vệ cũng không được, gần năm trăm vị chấp pháp giả đi theo càng không được, đều bị hai người Tần Phấn và Ngạo Phong đánh cho đầu tóc ngổn ngang, quần áo xộc xệch, sưng mặt sưng mũi, linh thể, linh tượng, thậm chí là linh hải đều phải hứng chịu thương thế lớn nhỏ.

  Không ai ngờ được sự tình phát triển thành như vậy, càng không có người nghĩ đến hai người Tần Phấn và Ngạo Phong vốn làm việc kín tiếng khiêm tốn, nhưng thực lực lại kinh thế hãi tục như thế, mạnh mẽ cứng rắn đánh cho năm trăm người Quang Minh điện từ trọng thương đến chết. Cuối cùng ngay cả bốn vị đại thống lĩnh Bạch Chấn Thiên, Vạn Tinh Văn cũng không dám động thủ, bởi vì bọn họ ý thức được một sự thật, đó là bất kể Tần Phấn hay Ngạo Phong đều có thực lực vượt xa tưởng tượng của bọn họ, đặc biệt là linh tượng của hai người, quả thực là khủng bố đến cực điểm.

  Linh tượng của bọn họ vừa không phải Thiên Cương, Địa Sát, vừa không phải mười hai con giáp hay ngũ hành, càng không phải âm dương sinh tử, cũng không phải là linh tượng hỗn độn trong truyền thuyết, chỉ là linh tượng biến dị vì sao lại khủng bố như thế. Mọi người đều biết, linh tượng biến dị có tám chín phần mười đều là linh tượng không trọn vẹn, nhưng vì sao bọn họ…

  - Khí tức hung thần, ánh sáng Cửu Thiên, chính khí Thiên Cương, Nam Đầu Kế Đô, đúng rồi ! Kế Đô, linh tượng của Tiểu Tần vương tử chính là Cửu Thiên Kế Đô.

  - Khí tức ác sát, Cửu U chi vụ, tà khí Địa Sát, Bắc Đẩu La Hầu, Ngạo Phong này… Linh tượng của hắn chính là Cửu U La Hầu.

  Tại đây có không ít người kiến thức rộng rãi, các trưởng lão mười đại đoàn vinh quang đều là dạng sống qua mấy trăm năm, không chỉ có kiến thức rộng rãi, cũng là dạng học rộng tài cao, trong đó đứng đầu là Hoàng trưởng lão đoàn vinh quang Thiên Huyễn, hắn dường như nhận ra linh tượng của hai người Tần Phấn và Ngạo Phong, đứng ở nơi đó, trên nét mặt già nua hiện vẻ kích động cực độ.

  Một viên đá làm dấy lên sóng lớn ngợp trời, lời của Hoàng trưởng lão khiến người ta nghe vào cảm thấy sợ hãi, mờ mịt. Mờ mịt là vì bọn họ không biết La Hầu, Kế Đô là như thế nào, còn sợ hãi là vì có mấy người biết đến La Hầu và Kế Đô, trên một ít sách cổ đã từng ghi chép qua, khi thành tựu dị tượng, tám chín phần mười đều là tàn phế, linh tượng không trọn vẹn, nếu như linh tượng không phải tàn phế cũng không phải trọn vẹn, như vậy linh tượng nhất định là loại bị nguyền rủa, những linh tượng này đều không ngoại lệ, không được thiên địa chấp nhận, thuộc về hóa thân tà ác, bị trời xanh thẩm phán, đánh vào địa ngục, vĩnh viễn không được siêu sinh.

  Từ kim cổ tới nay, vạn năm lịch sử qua đi, cũng từng xuất hiện loại linh tượng bị nguyền rủa ngày, bất quá sau đó đều bị trời xanh thẩm phán. Hiện tại lại xuất hiện, hơn nữa còn là hai cái, kinh khủng nhất chính là, hai người này ngưng tụ ra linh tượng nguyền rủa, một cái là Kế Đô hung thần trong truyền thuyết, một cái là La Hầu tà ác, nếu không phải tận mắt chứng kiến, không ai dám tin tưởng đây là sjw thực.

  Mọi người trong sân nghị luận sôi nổi, ngay cả những nhân vật cỡ Thương Vô Tà và Mộ Vân Không cũng âm trầm sắc mặt, gắt gao nhìn chằm chằm hai người Tần Phấn và Ngạo Phong, tựa như có chút khó có thể tin tưởng được. Bọn họ một người là nhân vật thủ lĩnh nội viện Trung Ương, một người là nhân vật thủ lĩnh Lang gia cảnh địa, so với những người khác thì càng rõ hơn linh tượng Kế Đô và La Hầu của hai người này là kinh khủng đến mức nào.

  - Không nghĩ tới linh tượng của bọn họ một cái là Kế Đô, một cái là La Hầu.

  Phong Thanh Vũ cũng nhìn chằm chằm hai người Tần Phấn và Ngạo Phong, trong lời nói lộ ra vẻ ước ao lẫn đố kỵ. Nói đến, từ sau khi gia nhập Lang gia cảnh địa, hắn trước giờ cũng chưa từng đặt Tần Phấn ở trong mắt, dù biết thân phận Tần Phấn là vương tử Hoàng Thành cũng là như thế. Đừng nói là hắn, cả một đám thiên kiêu Lang gia cảnh địa đều từng không coi Tần Phấn vào trong mắt, ngay cả Vạn Tinh Văn là đại thống lĩnh Quang Minh điện cũng vậy, bằng không trước đó hắn cũng không công nhiên nhục mạ Tần Phấn.

  Bởi vì Hoàng Thành đã sớm bắt đầu suy yếu, là thế lực yếu nhất trong ba đại tập quyền trung tâm, huống chi Tần Phấn làm việc khiêm tốn, khiến cho người ta có ấn tượng là người kém cỏi nhất trong số hết thảy những vương tử, thế nhưng ai có thể ngờ được một vị vương tử gần như không tồn tại này lại ngưng tụ ra linh tượng hung thần Kế Đô.

  - Vô Tà, có cần động thủ không ?

  Thương Vô Tà lắc đầu một cái, nói :

  - Vẫn chưa đến thời điểm.

  - Vậy phải đợi đến khi nào ?

  - Hỗn loạn !

  Thương Vô Tà nhàn nhạt nói ra hai chữ.

  - Tiêu diệt Trần Lạc dù sao cũng là ý tứ của đám mây, nếu như Tư Đồ đại nhân trách tội xuống, chúng ta không gánh nổi đâu.

  - Thời cơ chưa tới, đám mây có trách tội xuống, chúng ta xác thực không gánh được, lẽ nào hậu quả việc chém giết Trần Lạc, ngươi có thể gánh chịu được sao ?

  Đúng vậy, hậu quả của việc chém giết Trần Lạc là rất nghiêm trọng, bởi vì bọn họ đều biết nửa năm trước, Ma quân Thất Dạ vì cứu Trần Lạc đã dám ra tay giết người đám mây, điều này không khỏi khiến cho bọn họ kiêng kỵ. Cho dù Tư Đồ đại nhân từng nói sau khi chuyện thành công, đám mây sẽ đáp ứng mở ra Ma Ha cho bọn họ, đó là địa phương bất kỳ người tu hành nào cũng ước ao, ngay cả Thương Vô Tà cũng rất động lòng. Hắn so với bất luận người nào càng muốn chém giết được Trần Lạc, nhưng hắn càng rõ ràng hơn, dù đám mây đưa ra mê hoặc khá lớn, nhưng phải có mạng mới hưởng thụ được, phải dùng phương pháp gì đó giết chết Trần Lạc một cách thần không biết quỷ không hay mới là quan trọng nhất.
   
 18. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Các ngươi muốn giết Trần Lạc, mười đại đoàn vinh quang có ai không muốn ? Các ngươi muốn vào trong Ma Ha, mười đại đoàn vinh quang vì sao không muốn ? Nhưng các ngươi thấy họ động thủ không ? Đừng có nóng ruột, phải giữ bình tĩnh, huống chi hiện tại Trần Lạc có hai người Tần Phấn và Ngạo Phong coi chừng, muốn một kích giết chết Trần Lạc là chuyện không dễ.

  - Kế Đô và La Hầu thực sự cường đại như vậy ? Lẽ nào ngay cả Vô Tà ngươi…

  - Kế Đô và La Hầu xác thực rất cường đại, nhưng bất kể là Tần Phấn hay Ngạo Phong đều mới tu hành không lâu, linh tượng của bọn họ còn chưa chân chính trưởng thành, không đáng sợ, chân chính khiến ta lo lắng hai người bọn họ là đại đạo Kim Thân.

  - Dù hai người bọn họ lấy ra đại đạo Kim Thân, cũng tuyệt đối không phải đối thủ của ngươi.

  Thương Vô Tà ngưng mắt nhìn, lắc đầu một cái, không có trả lời, bởi vì hắn xác thực không rõ ràng, nói :

  - Hai người này làm việc khiêm tốn, ẩn dấu quá kỹ, thực lực càng vượt xa khỏi dự tính của ta.

  - Vậy phải làm sao bây giờ ? Quang Minh điện cử hơn bốn trăm người đến, cơ bản đều như phế bỏ, xem ra thương thế của Bạch Chấn Thiên, Vạn Tinh Văn, Lạc Đô và Tào Vệ đều không nhẹ, căn bản không phải đối thủ của Tần Phấn và Ngạo Phong, lẽ nào chúng ta cứ chờ như vậy ?

  - Ngươi cho rằng Quang Minh điện chỉ có những người này thôi sao ?

  Thương Vô Tà rót ra một chén rượu, uống một hơi cạn sạch, nói :

  - Tham gia hội nghị ngày hôm qua, không chỉ có mười đại đoàn vinh quang, còn có hai vị đại chấp pháp Quang Minh điện là Trịnh Thiên và Bộ Phi.

  - Trịnh Thiên ? Bộ Phi ? Hai người này đều là những Đại Vu sư thành danh từ rất lâu rồi.

  - Không chỉ có Trịnh Thiên và Bộ Phí tới, ngay cả Tân Thành Nghiệp cũng tới.

  - Tân Thành Nghiệp ? Là vị đại chấp chưởng Quang Minh điện kia ?

  - Đúng là hắn.

  - Ta từng nghe nói qua cái tên Tân Thành Nghiệp này, có người nói thực lực hắn cao thâm khó dò.

  Trong sân, Trần Lạc vẫn nằm nhoài trên bàn ngủ say như chết, Lãnh Cốc canh giữ ở bên cạnh, cẩn thận đề phòng từng li từng tý một. Tần Phấn có linh tượng Kế Đô phụ thế giống như chiến thần Cửu Thiên canh giữ bên trái, Ngạo Phong có linh tượng La Hầu phụ thể như ma thần Cửu U canh giữ ở bên phải. Đột nhiên, vèo vèo, hai đạo thanh ảnh lấy khí thế sét đánh không kịp bưng tai kéo tới, đánh thẳng về phía Tần Phấn và Ngạo Phong.

  Mọi người định thần nhìn lại, laiaj tức đã nhận ra hai người vừa đánh tới, chính là hai vị đại chấp pháp Quang Minh điện là Trịnh Thiên và Bộ Phi, những người hiểu rõ Quang Minh điện đều biết hai vị đại chấp pháp này chính là cao thủ Đại Vu sư của Quang Minh điện, cuộc đời tu hành đủ tới mấy trăm năm, không biết từng chém giết qua bao nhiêu nhân vật tà ác xúc phạm Quang Minh pháp lệnh, bất kể là linh tượng bản thân hay tu luyện kỳ công Thái Thượng Quang Minh Động cùng với luyện hóa linh bảo Quang Minh tuyệt đối không phải mấy người Bạch Chấn Thiên, Vạn Tinh Văn mới tu hành mấy chục năm ngắn ngủi có thể so sánh.

  Ầm ầm ầm.

  Trịnh Thiên đối đầu Tần Phấn, Bộ Phi đối đầu Ngạo Phong, trong nháy mắt ngắn ngủi, song phương đã giao thủ qua mấy chiêu, khiến cho người ta kinh thán chính là, ngay cả đại chấp pháp Quang Minh điện thực lực cao thâm như Trịnh Thiên và Bộ Phi ra tay đánh lén cũng không thể bắt được hai người Tần Phấn và Ngạo Phong.

  Đúng lúc này, một bóng người từ trên trời giáng xuống như sao băng, đánh thẳng về phía Trần Lạc đang nằm nhoài trên bàn.

  - Lãnh Cốc! Cẩn trọng.

  Tần Phấn phát hiện trước tiên, đang muốn chạy tới thì lại bị đại chấp pháp Trịnh Thiên gắt gao quấn chặt.

  Dù cho thực lực Lãnh Cốc không bằng được Tần Phấn và Ngạo Phong, nhưng ý thức chiến đấu vẫn phải có, hiện tại linh hải Bàn Thạch theo đó mà động, bảy đạo linh diệu điên cuồng xoay tròn, tiếp đó linh tượng phụ thể chính là linh tượng Thiên Cương, vì phòng ngừa vạn nhất, ngay cả chiêu đáy hòm là dấu ấn hóa thân cũng được hắn tế ra, có thể nói là chuẩn bị toàn lực. Nhưng đáng tiếc vô dụng, bởi vì người đánh tới chính là Tần Thành Nghiệp đại chấp chưởng Quang Minh điện, một vị cao thủ hàng đầu trong cảnh giới Đại Vu sư.

  Trên con đường tu hành, đi tới cảnh giới Đại Vu sư này, thân thể máu thith đã thành tựu linh thể, sức sống càng cường hãn hơn, tuy rằng không cách nào đạt đến trẻ mãi không già, nhưng sống ba hay bốn trăm năm là điều hoàn toàn không thành vấn đề. Trong cuộc đời tu hành dài đằng đẵng, năm này qua năm khác, tu luyện ngày qua ngày, linh tượng, linh lực được tích lũy ngày càng cường đại, có người dù không phải là người thức tỉnh, cũng không có linh hải gì đặc thù, thậm chí ngay cả linh hải cũng là loại phổ thông vô cùng, nhưng vẫn không ngăn trở được bọn họ trở thành cao thủ đứng đầu trong hàng ngũ Đại Vu sư.

  Phải biết rằng, thực lực một người như thế nào, không chỉ xét về linh tượng và linh lực, đồng thời còn có thần thông, linh quyết và linh bảo, những đám thiên kiêu kia dựa vào huyết mạch, dấu ấn chân thân tuy có thể khiến cho thực lực tăng vọt, nhưng chỉ đến như vậy mà thôi, bởi vì thời giant u hành không dài, dấu ấn huyết mạch, linh hải linh tượng, thần thông linh bảo đều không trưởng thành, bọn họ quanh năm suốt tháng tu luyện tiểu thần thông, luyện hóa linh bảo, với việc vận dụng tiểu thần thông có thể nói là xuất thần nhập hóa, luyện hóa linh bảo đều cực kỳ khủng bố, người như vậy mới đáng sợ vô cùng. Mọi người đều biết, Bộ Phi và Trịnh Thiên đều là hạng người như thế, còn Tân Thành Nghiệp càng là như thế.

  Ầm ầm một tiếng nổ vang, Lãnh Cốc căn bản chưa kịp biết chuyện gì xảy ra, chỉ cảm thấy một cỗ sức mạnh khổng lồ như thái sơn áp đỉnh kéo tới, mỗi tấc da thịt khắp người trở nên đau nhức như bị xé nát, phù một tiếng, thất khiếu chảy máu.

  Thoáng chốc…

  Hai đạo nhân ảnh bay nhanh đến, chính là Tần Phấn và Ngạo Phong, hai người từ hai bên trái phải hợp lực vây công Tân Thành Nghiệp, cùng lúc đó, Bộ Phi và Trịnh Thiên một lần nữa kéo tới, mục tiêu nhắm thẳng vào Trần Lạc.

  - Ta tới!

  Dứt tiếng, Tần Phấn bất ngờ xuất hiện ở bên cạnh Trần Lạc, quanh thân lấp lóe ánh sáng, một phật đà màu vàng hiện ra, hình ảnh ba đầu sáu tay, trong tay cầm hoa sen, duyên quả, quả cát tường, đuôi khổng tước, càng ngồi trên một pháp tòa hoa sen, chỉ thấy sáu cánh tay của hắn đánh ra thủ thế ảo diệu, khi sáu tay tạo thành hình chữ thập, không giận mà oai, bộc phát ra một nhuồn sức mạnh mênh mông, chấn động khiến Bộ Phi và Trịnh Thiên đau rên lên một tiếng, lui ngược trở về phía sau.

  Cùng lúc đó, Ngạo Phong đang chiến đấu với Tân Thành Nghiệp cũng lấy ra đại đạo kim thân của mình, quỷ dị ở chỗ kim thân của hắn cũng là ba đầu sáu tay, chiếc đầu chính giữ là năm mắt mở trừng, hai đầu hai bên trái phải đều có ba mắt, đội mã vương, quanh thân phát sáng châu ngọc, sáu cánh tay mỗi cái nắm các loại pháp khí cung, tiễn, kiếm, luân, ngũ xử, kim cương linh. Trong đó, kim cương linh kia là thứ đặc thù, biểu thị lấy tiếng chuông thức tỉnh chính sung, tượng trưng cho lấy Bàn Nhược tỉnh ngộ quần mê, hàng phục tất cả tà ma.
   
 19. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Khi Ngạo Phong vừa lấy ra đại đạo kim thân, thần tình Tân Thành Nghiệp biến đổi lớn, sau đó lui nhanh về hư không.

  Nơi đây, Tần Phấn đứng ngạo nghễ, trên khuôn mặt anh tuấn là thần tình lẫm liệt, linh tượng Kế Đô phụ thể như chiến thần Cửu Thiên, đại đao kim thân ba đầu sáu tay như thần điểu Khổng Tước từ trên trời giáng xuống.

  Ngạo Phong đứng ở hư không, trên khuôn mặt cương nghị là vẻ lãnh khốc, linh tượng La Hầu phụ thể như ma thần Cửu U, kim thân ba đầu sáu tay như Kim Cương Dạ Xoa từ địa ngục trở về.

  Huyết mạch chân thân, dấu ấn hóa thân, đại đạo kim thân, chính là ba đại thức tỉnh trong thiên hạ, trong đó đại đạo kim thân là thần bí nhất, cũng là đặc thù nhất, bởi vì từ xưa đến nay chỉ có ba ngàn, tục truyền là do ba ngàn Tổ Vu hóa thành, một khi thức tỉnh đều là độc nhất vô nhị.

  Tại một lần thí luyện ở học phủ Trung Ương trước đó, rất nhiều người đều biết Tần Phấn và Ngạo Phong thức tỉnh chính là đại đạo kim thân, chỉ là khi đó kim thân của hai người vẫn chưa trưởng thành, thế nên không ai hiểu rõ là kim thân gì. Thời gian qua đi, ba năm qua, khi hai người bọn họ một lần nữa lấy ra kim thân, nhưng khiến người ta vô cùng khiếp sợ, bởi vì mọi người xung quanh đều có thể cảm giác được kim thân hai người lấy ra ẩn chứa một loại khí tức cường đại, Tần Phấn là thế, Ngạo Phong cũng như thế.

  - Ba đầu hướng về phía đông, màu trăng, khinh y bạch tăng, đầu quan, chuỗi ngọc, hoa tai, cánh tay thủ thế các loại trang nghiêm, thừa hưởng khổng tước vương màu vàng, ngồi trên đài sen từ bi. Có bốn cánh tay, bên phải cầm hoa sen, nắm duyên quả, bên trái nắm quả cát tường, năm đuôi khổng tước, đây là… Đây là đại kim thân Khổng Tước Minh Vương.

  - Ba đầu sáu tay, đầu chính giữa có năm mắt, hai đầu bên cạnh có ba mắt, tay cầm kiếm, tay cầm tên, tay cầm cung, tay nắm kim cương linh, tay nắm linh luân, chân trái nhấc cao, chân phải để duỗi, đứng trên đài sen, đại đao kim thân của Ngạo Phong chính là Dạ Xoa Đại Minh Vương.

  Ba ngàn đại đạo, ba ngàn truyền thừa, ba ngàn kim thân, từ thủa thiên địa sơ khai, trảo qua thời đại thái cổ kỷ nguyên thứ nhất, thời đại viễn cổ kỷ nguyên thứ hai, thời đại thượng cổ kỷ nguyên thứ ba, không biết xuất hiện bao nhiêu đại đạo, bao nhiêu kim thân, lịch sử vạn năm kim cổ kỷ nguyên thứ tư, không có mấy người thành tựu đại đạo kim thân, muốn đếm cái là ra, nhưng ai cũng không thể nghĩ tới Tần Phấn và Ngạo Phong thức tỉnh đại đạo kim thân, càng là năm đại Minh Vương tiếng tăm lừng lẫy trong ba ngàn đại đạo.

  Năm đại Minh Vương là kim thân kiệt xuất trong ba ngàn đại đạo, có người nói chỉ ở thời đại viễn cổ kỷ nguyên thứ hai có một vị đại năng thức tỉnh chính là một trong năm đại Minh Vương, còn thời đại thượng cổ thì vẫn chưa có ai thức tỉnh, không nghĩ tới thời đại kim cổ đã có người thức tỉnh rồi, hơn nữa một lần còn là hai người, Tần Phấn thức tỉnh chính là Khổng Tước đại Minh Vương, Ngạo Phong thức tỉnh chính là Dạ Xoa đại Minh Vương, điều này thực khiến người ta khó mà tin nổi, cũng khiến người ta được một phen mở rộng tầm mắt.

  Cho tới nay, bất kể là Tần Phấn hay Ngạo Phong đều cho người ta ấn tượng là người làm việc khiêm tốn, thậm chí có rất nhiều người chưa hề nghe qua tên tuổi bọn họ, ai có thể nghĩ đến nguyên bản hai người luôn làm việc lặng lẽ này lại kinh khủng như vậy. Một vị Tần Phấn ngưng tụ ra linh tượng thiên thần Kế Đô hung giữ, còn thức tỉnh một trong năm đại Minh Vương là Khổng Tước Minh Vương, một vị Ngạo Phong ngưng tụ linh tượng La Hầu ác sát, còn thức tỉnh một trong năm đại Minh Vương là Dạ Xoa Minh Vương.

  Linh tượng Kế Đô của Tần Phấn cường đại đến mức nào, vừa nãy mọi người đã được chứng kiến, kim thân Khổng Tước Minh Vương thế nào, mọi người cũng được thấy qua, bằng không hai vị cao thủ Bộ Phi và Trịnh Thiên cũng sẽ không trực tiếp bị đánh bay như thế.

  Linh tượng La Hầu của Ngạo Phong cường đại đến mức nào, mọi người cũng từng chứng kiến, Dạ Xoa Minh Vương tuyệt vời cỡ nào, mọi người cũng đều biết được, bằng không đại chấp chưởng Quang Minh điện là Tân Thành Nghiệp, một vị Đại Vu sư hàng đầu vừa thấy Ngạo Phong lấy ra kim thân Dạ Xoa Minh Vương cũng sẽ không sợ hãi đến độ lập tức thoái lui.

  Người có tên, cây có bóng, tiếng tăm Tần Phấn và Ngạo Phong không phải rất lớn, nhưng tiếng tăm Kế Đô, La Hầu và năm đại Minh Vương thì tuyệt đại bộ phận mọi người ở đây đều biết, dù sao những danh tự này đều từng xuất hiện trong Chư Thế Kỷ thiên hạ thứ nhất, tuy không phải thần thoại nhưng còn hơn hẳn thần thoại. Trong hoàn cảnh này, ai không kiêng kỵ?

  Lúc này, tập hợp gồm La Hầu khát máu, Dạ Xoa Minh Vương hung tàn và Ngạo Phong cô lãnh đang đứng bên cạnh bảo vệ Trần Lạc nằm gục trên bàn, Tần Phấn thì kiểm tra thương thế cho Lãnh Cốc. Vừa rồi Lãnh Cốc bị Tân Thành Nghiệp đánh một chiêu thất khiếu xuất huyết, linh hồn gặp khó, linh hải thiếu chút tán loạn, đang bị trọng thương nhưng vẫn chưa hôn mê, ngược lại còn lau khóe miệng tràn đầy máu tươi, nhếch miệng cười nói:

  - Hắn… Mẹ nó, lão tử suýt chút nữa là toi rồi, mẹ cái chim…

  Nói được nửa câu liền ho khan kịch liệt, Tần Phấn vội ra hiệu cho hắn không cần nói chuyện, đồng thời nhanh chóng bố trí trận pháp trị liệu.

  -Tần Phấn, Ngạo Phong bảo vệ Trần Lạc, cản trở Quang Minh điện ta chấp pháp, tội không thể tha, hiện tại ta lấy thân phận đại chấp chưởng Quang Minh điện chiếu cáo thiên hạ, ba người Trần Lạc, Tần Phấn, Ngạo Phong là đại tội đồ, bị liệt thành trọng phạm truy nã, người người đều có thể tru diệt.

  Thanh âm Tân Thành Nghiệp một lần nữa vang vọng tại vùng biên hoang.

  Ngay sau khi Tân Thành Nghiệp tuyên cáo tội ác của ba người, trong hư không lập tức truyền đến một trận âm thanh sắc bén, theo đó từ phía Mê Vụ Sâm Lâm xuất hiện một đàn chim lít nha lít nhít, những con chim này có đầu rất lớn, mỗi con đều hơn mười thước, khắp toàn thân không có bộ lông, chỉ có vảy máu đầm đìa, đôi mắt khát máu, mỏ nhọn cong như lưỡi câu, móng vuốt sắc bén.

  - Đây là Nghịch Lân Huyết Công điểu, chạy mau!

  Phàm là vinh quang giả có kinh nghiệm lăn lộn tại Mê Vụ Sâm Lâm hầu như ai cũng biết đến Nghịch Lân Huyết Công điểu, đây là một loại ma thú loài chim cực kỳ hung tàn, ngay cả Đại Vu sư găp phải cũng đều chạy trối chết, một con đã như thế, hiện tại xuất hiện thành đàn tới hàng ngàn hàng vạn, kéo tới thành mảng đen nghịt khiến người ta sởn tóc gáy. Trong lúc nhất thời, vinh quang giả tụ tập tại vùng biên hoang biến thành một mảnh hỗn loạn.

  Thấy tình huống này, Tần Phấn biết tất cả đều là kế hoạch của đối phương, khi Quang Minh điện vừa tuyên cáo tội ác của bọn họ, cho người trong khắp thiên hạ được quyền tru diệt bọn hắn, thêm vào đàn ma thú xuất hiện với số lượng lớn, vùng biên hoang chắc chắn sẽ hỗn loạn không thể tả, nhân lúc này, mười đại đoàn vinh quang đều sẽ động thủ ám sát.
   
 20. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Vừa nghĩ đến đây, hắn lập tức lay gọi Trần Lạc, nhưng Trần Lạc vẫn ngủ say như chết, bất kể lay gọi thế nào vẫn không tỉnh dậy. Thời khắc tử vong buông xuống không có đường lui, bất kể là Tần Phấn và Ngạo Phong, thậm chí là Lãnh Cốc đều đã chuẩn bị tâm lý sẵn sáng chiến tử, bởi vì đây là con đường bọn hắn lựa chọn, cho dù có ngã quỵ cũng quyết phải đi tới cuối con đường này.

  Không có ai biết trên người Trần Lạc đến tột cùng là xảy ra chuyện gì, bất kể là Tần Phấn và Ngạo Phong vẫn thủ hộ bên người hắn, hay Tiết Thường Uyển, Lạc Anh luôn lo lắng cho hắn, ngay cả mười đại đoàn vinh quang muốn giết hắn, mọi người đều không biết chuyện gì xảy ra, nếu như bọn họ biết Trần Lạc đang ngủ, hơn nữa còn đang nằm mơ, không biết bọn họ sẽ nghĩ như thế nào.

  Đúng vậy, Trần Lạc đang nằm mơ, mơ một giấc mơ hắn không hề muốn, cũng là giấc mơ hắn muốn tỉnh thoát, nhưng không cách nào tỉnh lại.

  Trong giấc mơ là một vùng biển xanh yên tĩnh, rộng lớn vô hạn, không có sóng, không có gì khác, chỉ có một hòn đảo lẻ loi, trên hòn đảo là bãi cỏ xanh mướt, giữa hai chiếc thân cây là một chiếc ghế đu dây, trên ghế đu dây có một người phụ nữ đang ngồi.

  Nữ nhân này ăn mặc quần áo màu trắng tinh khiết, tóc dài buông xõa tự nhiên, một tấm dung nhan tuyệt sắc mỹ lệ, vẻ đẹp của nàng không phải nghiêng nước nghiêng thành như của Tiết Thường Uyển, không phải quyến rũ động lòng như của Lạc Anh, càng không phải lãnh diễm như của Mạc Khinh Sầu, nàng đẹp một cách tự nhiên, đẹp tựa thiên nhiên, không hề có một chút tù vết, đẹp đến mức khiến đại tự nhiên thất sắc, phảng phất như tồn tại cùng đất trời.

  Trần Lạc biết nàng, chính là một trong thiên hạ Ngũ y, Nhiên y Đường Bỉnh Nhiêm, hơn nữa hắn còn nhớ rõ, chính hắn từng có một màn cá nước thân mật với nàng, cũng là trong giấc mơ trước đó, chỉ là khi đó hắn cho rằng là nằm mộng, hiện tại mới biết không phải đơn giản là nằm mộng bình thường như thế.

  - Tiểu tướng công, ha ha… Nhớ ta sao?

  Đường Bỉnh Nhiêm phiêu đãng ngồi đong đưa trên ghế đu dây, cười trêu ghẹo nhìn Trần Lạc, âm thanh như tự nhiên.

  - Ngươi muốn làm gì?

  Trần Lạc không hiểu nữ nhân này, cũng không muốn hiểu, hắn chỉ một mực muốn thoát khỏi giấc mơ này, mau chóng tỉnh lại, đã thử qua mọi cách có thể thử, nhưng căn bản vẫn không làm nên chuyện gì, hắn không biết phải rời khỏi giấc mộng này như thế nào, cũng không biết bên ngoài đang xảy ra những chuyện gì, nói không nóng lòng là giả, nhưng nóng lòng thì sao, hoàn toàn không thay đổi được kết quả.

  - Ngô… Tiểu tướng công, biểu hiện không tệ đó.

  Đường Bỉnh Nhiêm tựa hồ rất hưởng thụ cảm giác ngồi trên ghế đu dây, nói:

  - Bên ngoài có nhiều người muốn giết ngươi như thế, ngươi trốn không được chạy cũng không xong, hết lần này tới lần khác lại đúng lúc bị ta kéo vào trong mộng… Ngô… Trong giấc mộng này lại không thoát ra được, chính mình còn sống hay đã chết cũng không biết… Nếu như ta nói không sai, nhất định sẽ chết nhanh thôi.

  Trần Lạc không nói gì, tiếp tục tìm cách rời khỏi giấc mộng này.

  - Tiểu tướng công, ngươi tin tưởng vận mệnh không?

  Trần Lạc vẫn không trả lời như trước, nhưng Đường Bỉnh Nhiêm như sớm đã biết đáp án, cười dài nói:

  - Ngô, ta biết ngươi không tin, kỳ thực ta cũng không tin, nhưng là có rất nhiều lúc, ngươi không tin cũng không có nghĩa là nó không tồn tại, hơn nữa có rất nhiều người từ khi sinh ra, giờ khắc đó bọn họ liền đeo trên lưng vận mệnh của mình, tiểu tướng công ngươi cũng là thế, vận mệnh là thứ đồ chơi rất phức tạp, có nguyên nhân thì có quả, kiếp trước có nhân, kiếp này có quả, đây là thiên định.

  - Thế nên, có người hôm nay muốn giết ngươi, ngươi cũng đừng tức giận, đó là nhân tự chính ngươi từng gieo xuống, thế nên mới tạo thành quả ngày hôm nay, đương nhiên, sở dĩ hai người chúng ta hôm nay gặp nhau trong mơ, cũng là liên quan tới nhân quả, thế nên, ngươi tuyệt đối không nên hận ta.

  - Ngươi muốn nói cái gì?

  Trần Lạc không nhịn được hỏi.

  - Ừm, không chờ được nữa rồi?

  Đường Bỉnh Nhiêm cười ha ha không ngừng, vui vẻ đung đưa ghế đu dây, cười nói:

  - Ngươi không ra được, chí ít trước khi ta nói hết lời, ta sẽ không thả ngươi ra ngoài.

  - Ngươi muốn giết ta?

  - Giết ngươi? Ha ha ha… Ta cũng không dám.

  Đường Bỉnh Nhiêm cười, cười rất sung sướng, nhưng trong nụ cười còn có chút bất đắc dĩ.

  Bỗng nhiên ghế đu dây dừng lại, nàng nhìn Trần Lạc, tiếp tục nói:

  - Nhưng ta muốn ngươi chết, không chỉ là ta, Trường Hận cũng thế, Vũ Yêu cũng thế, Mạn Đà La cũng thế, so sánh với ta, các nàng càng muốn ngươi chết hơn nữa.

  - Ta từng đắc tội các ngươi?

  - Đắc tội? Ngươi sao? Không có, chí ít kiếp này không có, còn kiếp trước có hay không thì ta không biết, tin tưởng Trường Hận các nàng cũng không biết.

  - Nếu như là kiếp trước gieo xuống nhân, cần kiếp này trả tới quả, như vậy ta cũng sẽ không nói gì, nhưng các ngươi cũng biết việc kiếp trước?

  - Tuy rằng không biết hai chúng ta ở kiếp trước đến tột cùng đã xảy ra chuyện gì không vui, thế nhưng ta có thể cảm giác được, Trường Hận các nàng cũng có thể cảm giác được.

  Đường Bỉnh Nhiêm từ trên ghế đu dây xuống, đi tới biên giới hòn đảo, nhắm mắt lại đón gió biển thổi vào mặt, nói:

  - Biết không? Đó là một loại cảm giác kỳ diệu, rất mông lung, thậm chí có thể cảm giác được sự tồn tại của ngươi nhất định sẽ ảnh hưởng đến ta, cho dù ta không biết ảnh hưởng cái gì, nhưng ta biết ngươi nhất định sẽ ảnh hưởng đến ta.

  Dừng một chút, lại nói:

  - Ta không muốn ngươi tiến vào phong ấn Táng Cổ, phi thường không muốn, ta có thể cảm giác được một khi ngươi tiến vào phong ấn Táng Cổ, rất nhiều chuyện có thể sẽ đi tới chỗ không thể kiểm soát, ta không thích chuyện không thể khống chế, đặc biệt là thứ nhân quả đáng ghét này.

  Trần Lạc xem như nghe rõ, nguyên nhân bà nhi này muốn giết mình rất đơn giản, nàng cảm giác được mình sẽ ảnh hưởng đến nàng, nói cách khác là nàng không muốn bị nhân quả ràng buộc, không muốn bị vận mệnh xếp đặt, lại cảm giác mình tiến vào phong ấn Táng Cổ sẽ dẫn đến điều gì đó không thể ngăn cản, thế nên nàng muốn giết mình. Duy nhất khiến Trần Lạc không nghĩ ra được là, lấy thực lực bà nhi này, muốn giết mình quả thực còn dễ dàng hơn giết một con kiến, tại sao còn không trực tiếp động thủ.

  Khi hắn hỏi ra, khóe miệng Đường Bỉnh Nhiêm toát ra một tia cười bất đắc dĩ, nói:

  - Ta muốn ngươi chết, nhưng ta không muốn giết ngươi.

  - Tại sao? Ha ha, đi giết một người có vận mệnh liên quan đến mình, ai biết được sẽ gây ra hậu quả gì, ta không biết, Trường Hận cũng không biết, ta không dám giết ngươi, mấy người Trường Hận cũng không dám, biết không?

  - Tiểu tướng công, tự tồn tại của ngươi khiến ta cảm thấy rất không dễ chịu, rất bất đắc dĩ, hai cảm giác này cứ đan xen khiến ta không biết làm sao. Không hiểu vì sao, nhưng ngươi khiến ta cảm giác chính là như thế, nếu như có thể, ta không muốn có bất cứ quan hệ gì với ngươi, cách ngươi càng xa càng tốt, cảm giác ở cùng ngươi một chỗ thực sự là quá bết bát…
   
Đang tải...