[Full Text] Thiên Vu - TG: Cửu Hanh

Thảo luận trong 'Những bài không biết post ở đâu - Chuyện phiếm' bắt đầu bởi emlahunu, 29/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Lâm Ngọc Sơn cố ý nhấn mạnh cái tên Lang gia cảnh địa và tiểu Thương Thánh Vương, tựa hồ muốn Trần Lạc chú ý tới, bất quá đáng tiếc, giờ khắc này trong tay Trần Lạc ôm mỹ nhân vưu vật thiên hạ, lại uống Biên Hoang Tam Nhưỡng lừng lẫy tiếng tăm, đừng nói là tiểu Thương Thánh Vương, ngay cả Thánh Vương chân chính hắn cũng chẳng thèm để ý, lắc đầu một cái, chỉ cười cười rồi mặc kệ.

  Lúc này, Lâm Ngọc Thiên và Phong Thanh Vũ của Lang gia cảnh địa từ trong nhã gian đi xuống. Vừa thấy, trong lòng Lâm Ngọc Sơn nhất thời mừng rỡ, không dám chậm trễ, lập tức chạy tới. Chỉ là đang muốn nói gì, đại ca Lâm Ngọc Thiên của hắn lắc đầu ra hiệu không cần nhiều lời.

  Lâm Ngọc Sơn không rõ là xảy ra chuyện gì, bất quá con người hắn rất thích khoe khoang, cũng cực lực chứng minh một chuyện với mọi người, tiểu bạch kiểm họ Trần này cám dỗ tiểu Mạn Đà La cũng chẳng có gì đặc biệt hơn người, đại ca Lâm Ngọc Thiên của hắn là người Lang gia cảnh địa, còn là nhân vật chủ chốt dưới quyền tiểu Thương Thánh Vương, tương lai Lâm Ngọc Sơn hắn cũng sẽ tiến vào làm người Lang gia cảnh địa.

  Chỉ là lời chưa ra khỏi miệng, đã thấy đại ca Lâm Ngọc Thiên của hắn đi tới, hai tay đặt trước ngực, cúi đầu thành thật nói:

  - Trần công tử, trước đó tại hạ ngộ thương ngựa của ngài, dẫn tới hiểu lầm, là do tại hạ vô tri, hi vọng Trần công tử đại nhân đại lượng, không chấp nhặt với ta. Vì biểu hiện áy náy, ta xin được thay mặt mời bữa rượu này của Trần công tử.

  Phong Thanh Vũ cũng cúi đầu tạ lỗi, nói:

  - Trần công tử, trước đó giữa chúng ta có chút hiểu lầm, hi vọng ngài không đặt ở trong lòng.

  Lâm Ngọc Thiên và Phong Thanh Vũ đột nhiên đi tới xin lỗi người thanh niên áo lam này, khiến mọi người trong lầu Vạn Hoa đều cả kinh, trong lúc nhất thời không thể hiểu rõ được tình huống. Tựa hồ trước đó Lâm Ngọc Thiên đả thương con ngựa của người thanh niên áo lam này, thế nên tới đây xin lỗi.

  Nhưng Lâm Ngọc Thiên là ai, tuy không so sánh được với nhân vật tầm cỡ như Tiểu Thương Thánh Vương và Mộ Vân KHông, nhưng mười năm trước cũng là thiên kiêu tài năng xuất chúng, là Đại Vu sư xuất sắc trong thiên hạ ngày này, đừng nói chỉ đả thương con ngựa của thanh niên áo lam, cho dù là giết chết, thì đã làm sao?

  Cứ cho là thanh niên áo lam dụ dỗ được tiểu Mạn Đà La, nhưng cũng chỉ đến thế, lấy địa vị Lâm Ngọc Thiên hiện tại, lại có chống lưng cường đại là Lang gia cảnh địa, ngay cả tiểu Mạn Đà La cũng không phải sợ, chứ đừng nói tới tiểu bạch kiểm do nàng nuôi dưỡng, càng không cần phải công nhiên xin lỗi như thế. Hơn nữa nhìn thái độ và thi lễ của hắn, rất đoan chính, rất tiêu chuẩn, vì biển hiện áy này, càng muốn trả tiền thay bữa rượu này, nên nhớ đó là năm, sáu nghìn vạn đấy.

  Chuyện này… Đến tột cùng là xảy ra chuyện gì? Đặc biệt là Lâm Ngọc Sơn, vốn hắn còn muốn mượn đại ca và tiểu Thương Thánh Vương để lên mặt với Trần Lạc, không nghĩ tới đại ca của hắn dĩ nhiên không hiểu vì sao tiến đến xin lỗi đối phương, điều này khiến hắn trong lúc nhất thời không thể phản ứng kịp.

  Tiểu Mạn Đà La ngồi trên đùi Trần Lạc, rúc người trong lòng hắn, cánh tay đặt trên bàn chống lấy đầu, lười biếng trêu chọc:

  - Thân ái, thể diện của ngươi thực lớn quá, ta nói này hai vị bạn học cũ, các ngươi đang chơi trò gì thế.

  - Nể tình bạn học cũ ngày trước, kính xin Nhị phu nhân nói giúp chúng ta trước mặt Trần công tử.

  Phong Thanh Vũ nói.

  - Ha ha…

  Tiểu Mạn Đà La cười khẽ một tiếng, nói:

  - Hai người các ngươi thực khiến ta mở rộng tầm mắt đó, e là dù đả thương con ngựa của ta, các ngươi cũng không có trịnh trọng xin lỗi như vậy đâu?

  Quay sang, tiểu Mạn Đà La lại ôm lấy cổ Trần Lạc, cười nói:

  - Thân ái, mặt mũi ngươi lớn hơn nhiều so với tỷ tỷ rồi.

  Trần Lạc một tay ôm tiểu Mạn Đà La, một tay bưng chén rượu, hôm nay hắn chỉ tới uống rượu, không nghĩ đến trước tiên nhảy ra một đại mỹ nhân không nói, hiện tại hai kẻ này chạy đến nhận khuyết điểm. Đại mỹ nhân xuất phát từ mục đích gì, hắn không biết, cũng không thèm biết, hai người này tạ lỗi xuất phát t ừ mục đích gì, hắn không biết, tương tự cũng không thèm suy nghĩ, đang muốn nói câu gì đuổi hai người này rời đi.

  Đột nhiên, Lâm Ngọc Sơn vọt tới, dò hỏi:

  - Đại ca, ngươi làm chuyện gì thế?

  - Ngọc Sơn! Không có chuyện của ngươi, đi ra!

  Lâm Ngọc Thiên quát mắng, khiến Lâm Ngọc Sơn nguyên bản không hiểu rõ tình hình càng thêm mờ mịt. Trước đó hắn vẫn trông cậy mượn vào người Lang gia cảnh địa để nâng cao thân phận mình lên, không nghĩ tới đại ca Lâm Ngọc Thiên và Phong Thanh Vũ còn long trọng xin lỗi như vậy, hơn nữa còn muốn thay người ta trả năm, sáu ngàn vạn tiền rượu, điều này khiến cho hắn không thể nào tiếp thu được.

  Chỉ vào Trần Lạc, quát to lên:

  - Hắn chỉ là nam sủng do tiểu Mạn Đà La nuôi, ngươi nhưng là người Lang gia cảnh địa, tại sao phải xin lỗi với thứ đồ chơi như hắn?

  Trong suy nghĩ của Lâm Ngọc Sơn, đừng nói là đả thương con ngựa của tiểu bạch kiểm này, hay đả thương con ngựa của tiểu Mạn Đà La, lấy thân phận là người Lang gia cảnh địa của đại ca hắn, cũng không cần xin lỗi.

  Chỉ là, một câu nam sủng của tiểu Mạn Đà La và tiểu bạch kiểm ăn cơm mềm vừa nói ra khỏi miệng, bốp một tiếng, lập tức bị Lâm Ngọc Thiên mạnh mẽ tát cho một cái, khiển trách:

  - Im miệng!

  Sau đó, lập tức xin lỗi với Trần Lạc và tiểu Mạn Đà La phu nhân:

  - Ngọc Sơn trẻ người non dạ, kính xin Trần công tử và Nhị phu nhân không nên nổi giận.

  Lâm Ngọc Sơn bị tát sưng gò má, khó có thể tin, chỉ cảm thấy trong đầu trống rỗng.

  - Ha ha ha…

  Tiểu Mạn Đà La cười rất sung sướng, khuôn mặt trang điểm xinh đẹp quay qua nhìn Lâm Ngọc Sơn, cười hỏi:

  - Ngươi nói cái gì? Hắn… Hắn là nam sủng ta nuôi? Còn là tiểu bạch kiểm ăn cơm mềm ? Ha ha… Thực sự là… Ông trời ạ ! Đãu lâu lắm rồi không được vui vẻ như vậy, ta nói này bạn học cũ, ngươi đánh hắn làm gì, ta rất thích đệ đệ ngươi nói lời như vậy, đặc biệt yêu thích. À, ngươi tên gì, Lâm Ngọc Sơn đúng không ? Tới tới, tỷ tỷ hỏi ngươi.

  Tiểu Mạn Đà La thật giống như gặp hứng thú, hỏi :

  - Không phải, tỷ tỷ rất tò mò, trong lòng ngươi, lẽ nào ta giống loại nữ nhân thích thu dưỡng nam sủng sao ?

  - Được rồi, coi như tỷ tỷ thích nuôi dưỡng nam sủng, cũng tuyệt đối không nuôi nổi nam sủng như hắn, a… Nuôi không nổi, không dám nuôi, tuyệt đối không dám nuôi… Ông trời ạ, cười chết ta mất, không phải… Tỷ tỷ cũng rất buồn bực, vừa nãy ta thấy các ngươi giống như cũng quen biết, không phải ngươi gọi hắn là Trần công tử sao ? Chẳng lẽ ngươi không biết hắn là ai ?

  Lâm Ngọc Sơm bụm mặt, lo lắng, sợ hãi, ngơ ngác, mờ mịt.

  - Tiểu muội muội, ngươi thì sao ? Ngươi cũng không biết à ?

  Tiểu Mạn Đà La quay lại nhìn về phía Niệm Kiều.
   
 2. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Niệm Kiều đã sớm bị một màn phát sinh trước mắt làm cho bối rối, lấy tư duy của nàng và trải nghiệm trong đời, thực sự không thể lý giải, ngơ ngác đáp lại :

  - Ta chỉ biết hắn họ Trần…

  - Được rồi, bị các ngươi đánh bại rồi.

  Tiểu Mạn Đà La lại ôm lấy cái cổ Trần Lạc, cười thân mật, nói :

  - Thân ái, ngươi làm gì thần bí như vậy, ngay cả tên cũng không nói cho người ta biết, bất quá… Tỷ tỷ thực sự rất muốn hỏi một chút, thân ái, ngươi đồng ý làm nam sủng của tỷ tỷ sao ? Ha ha…

  Trần Lạc cười bất đắc dĩ, hắn không phải lần đầu tiên bị người ta nói là tiểu bạch kiểm, quen rồi nên cũng chẳng thấy khó chịu, phất tay một cái, nói :

  - Chuyện lần trước ta căn bản không để ở trong lòng, các ngươi không cần xin lỗi, nên làm gì thì cứ làm đi thôi…

  Sau khi hai người Lâm Ngọc Thiên, Phong Thanh Vũ nói lời cám ơn, thành ý mời Trần Lạc lên nhã gian ngồi, bất quá lại bị Trần Lạc từ chối, hai người cứ mời mãi, Trần Lạc không thèm để ý bọn họ. Lúc này, tiểu Thương Thánh Vương và một đám người Lang gia cảnh địa đi xuống, thấy bọn họ, Lâm Ngọc Sơn kích động hơn cả gặp cha đẻ, lập tức chạy tới hành đại lễ.

  - Ngọc Sơn bái kiến tiểu Thương Thánh Vương, đại ca của ta…

  Trước đó tiểu Thương Thánh Vương không để ý đến hắn, lần này cũng giống như thế, tiểu Thương Thánh Vương ngay cả nhìn không không thèm liếc hắn một cái, đi tới, cười nói :

  - Tiểu Tần vương tử, lâu rồi không gặp có khỏe không ?

  Tiểu Tần vương tử ? Ai ? Cho đến khi Tần Phấn đứng lên gật đầu đáp lại, mọi người mới biết thanh niên đẹp trai này là Tiểu Tần vương tử.

  - Lãnh Cốc, Ngạo Phong, chúng ta lại gặp mặt !

  Trên mặt Thương Vô Tà hiện lên ý cười, chào hỏi từng người.

  Mọi người trong lầu Vạn Hoa tới giờ mới biết, mấy người này nguyên lai đều không phải người bình thường, một người là Tiểu Tần vương tử, hai người khác bất kể là thân phận hay bối cảnh đều vô cùng cường đại, là Lãnh Cốc và Ngạo Phong.

  - YÊu, nguyên lai là ba tên tiểu gia hỏa, Tiểu Tần vương tử, Lãnh gia công tử, ngược lại là tỷ tỷ thất lễ, không nhận ra rồi.

  Tiểu Mạn Đà La vừa nãy đến câu dẫn Trần Lạc, ngược lại đã quên chào hỏi với đám người Tần Phấn, nhìn Ngạo Phong lại nói :

  - Ngươi là tiểu tử Ngạo gia, ha ha, ta nghe nói ngươi ở bên ngoài đánh cho bạn học cũ Khấu Trần của ta một trận, ha ha… Thực sự là anh hùng xuất thiếu niên, tới, tỷ tỷ mời các ngươi một chén.

  Bàn bên kia, khi biết được thân phận của ba người, vẻ mặt Niệm Kiều rất là ngạc nhiên, rù rì nói :

  - Nguyên lai hia người bọn họ chính là Tần Phấn và Lãnh Cốc hành sự rất biết điều trong học phủ Trung Ương, trời ạ, Tần Phấn còn là Tiểu Tần vương tử ?

  Có thể ngồi uống rượu cùng Tiểu Tần vương tử, Ngạo Phong và Lãnh Cốc, gia hỏa họ Trần này đến tột cùng là ai ? Niệm Kiều nghĩ đến những danh nhân họ Trần, nghĩ tới nghĩ lui, nhưng chẳng nghĩ ra được gì.

  Đang lúc nàng còn nghi hoặc, Thương Vô Tà mở miệng :

  - Tại hạ ngưỡng mộ Trần công tử đã lâu, không biết Trần công tử có nể chút mặt mũi, uống một chén rượu ?

  Trên thế giới này, trong thiên hạ ngày nay, lấy địa vị lẫn thân phận Thương Vô Tà, có thể khiến cho hắn khiêm tốn nói ra những lời này tuyệt không nhiều người, điều này không khỏi khiến mọi người hiếu kỳ, thanh niên áo lam này rốt cuộc là ai, có thể khiến Thương Vô Tà ngưỡng mộ từ lâu, tự mình đi tới thịnh tình mời rượu, gia hỏa này thực sự chỉ là tiểu mạch kiểm, nam sủng do tiểu Mạn Đà La nuôi dưỡng sao ? Thiên hạ có tiểu bạch kiểm nào mặt mũi lớn như thế ? Không có, tuyệt đối không có.

  - Thương Vô Tà, ngươi từ bao giờ trở nên khiêm nhường như thế ?

  Tiểu Mạn Đà La trêu chọc, nói.

  - Khiến Nhị phu nhân chê cười.

  Thương Vô Tà đi tới, Khấu Trần ở bên cạnh lập tức rót hai chén rượu đưa tới, Thương Vô Tà cầm một chén, nói :

  - Lần đầu gặp mặt, Trần công tử, mời.

  Người có thể khiến Thương Vô Tà khiêm tốn xưng tại hạ tuyệt không nhiều, có thể khiến hắn tự mình chúc rượu đồng dạng cũng không nhiều, tất cả mọi người muốn biết gia hỏa kia là hạng người gì, mới có thể khiến Thương Vô Tà lần đầu tiên gặp mặt liền khiêm tốn, tự mình tới chúc rượu.

  Trước đó, lúc Ngạo Phong tranh đấu với Khấu Trần ở bên ngoài, Trần Lạc đã thấy qua Thương Vô Tà, tự nhiên nhận ra đối phương, nhưng hắn vẫn ngồi tại chỗ, ôm tiểu Mạn Đà La không tiếp rượu, giơ tay nhún nhường, nói :

  - Ngươi đã là Thánh Vương, người mời phải là ta mới đúng.

  - Trần công tử thực sự là quá khiêm nhường, cũng quá khách khí.

  Thương Vô Tà cũng nhún nhường, nhìn chằm chằm Trần Lạc, nói :

  - Thiên Vương lão tử đại danh đinh đỉnh, Lạc gia nhất kính, Thương Vô Tà ta chịu không nổi.

  Thiên Vương lão tử? Lạc gia? Họ Trần?

  Trời ạ, hắn là Trần Lạc, hắn là Trần Lạc từng hai lần nghich thiên.

  Khi Thương Vô Tà nói ra danh tự Lạc gia Thiên Vương lão tử, trong nháy mắt làm nổ tung cả lầu Vạn Hoa, mọi người đểu khiếp sợ thất sắc.

  Trước sau hai lần lấy Vu pháp và Trận pháp nghịch thiên, sự tích này từ lâu đã truyền khắp đường lớn ngõ nhỏ. Chỉ mới xuất đạo bất quá ba, bốn năm ngắn ngủi nhưng đã thành tựu rất nhiều truyền thuyết, đều là số một trong lịch sử, ngay cả trẻ con ba tuổi cũng biết, có thể nói là mọi người không ai không biết.

  Chỉ là liên quan đến Trần Lạc, mọi người cũng biết bảy tháng trước hắn bị thẩm phán sau đó liền biến mất không thấy hình bóng, không ai biết rõ sống chết, ai cũng không hề nghĩ tới hắn dĩ nhiên xuất hiện ở đây, hơn nữa cũng không thể tưởng tượng được tiểu bạch kiểm nhìn bình thường, bộ dạng yếu đuối mong manh kia dĩ nhiên là người dùng hai đại lĩnh vực Vu, Trận đánh hết thảy thiên kiêu thành chó chết, đánh hết thảy đại lão, đánh chung quanh tán loạn, dám nghịch trời xanh, không ngờ được hắn là Trần Lạc.

  Nghe nói đến tên Lạc gia, Niệm Kiều và Miêu Hoành liền choáng váng tại chỗ. Miêu Hoành đã sớm đoán được gia hỏa này rất có khả năng không phải người bình thường, nhưng thế nào cũng không nghĩ ra được hắn là Trần Lạc danh chấn thiên hạ. Nhớ tới trước lúc di tích chùa Cổ Lan hiện thế, tuy rằng Miêu Hoành không hề xem Trần Lạc là gánh nặng, nhưng cũng không muốn dẫn theo một người bình thường như hắn tiến vào, điều này chợt khiến Miêu Hoành cảm giác đỏ mặt, xấu hổ không chịu nổi.

  Gánh nặng? Người bình thường? Nếu như hắn đúng là gánh nặng, đúng là người bình thường, thử hỏi người trong thiên hạ có ai là người tu hành?

  Niệm Kiều càng chấn động hơn, khi biết được tên Lạc gia, cả người nàng như bị sét đánh, trong đầu trống rỗng, nàng nghĩ thế nào cũng không ra được, gia hỏa mình gặp phải trên đường dĩ nhiên là thần tượng nàng sùng bái nhất, đáng hận nhất chính là tự nàng còn không biết, càng hỏng bét hơn là nàng ở trên đường còn năm lần bảy lượt coi thần tượng như kẻ nhà quê.
   
 3. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Trời ạ! Niệm Kiều cảm giác mình thực sự không còn mặt mũi gặp người, hận không thể móc xuống hai mắt chính mình, bởi vì nàng mù thật rồi, hiện giờ đúng là hận chết Lân Ngọc Sơn, bởi vì nếu không phải Lâm Ngọc Sơn, nàn cũng không thể nháo ra chuyện cười lớn như vậy. Tàn bạo nhìn Lâm Ngọc Sơn nằm bại liệt trên mặt đất, Niệm Kiều nhất thời rõ ràng một chuyện, đó là khoe khoang bản thân trước mặt Lạc gia đại danh đỉnh đỉnh là chuyện buồn cười đến cỡ nào.

  Chuyện cười, là một câu chuyện bi hài.

  Thời điểm Lâm Ngọc Sơn cũng ý thức được, hắn nằm bại liệt trên mặt đất, sắc mặt trắng bệch, phảng phất như chịu kinh hãi đến thất hồn lạc phách. Đúng như Niệm Kiều nghĩ, hành động của Lâm Ngọc Sơn giải thích rõ ràng một chuyện, khoe khoang bản thân mình trước mặt Lạc gia là đáng cười, đáng thương cỡ nào, muốn so sánh với Lạc gia sao? Ngươi lấy cái gì so sánh? Hắn ngay cả ông trời cũng đã nghịch thiên hai lần, đừng nói ngươi nịnh bợ Lang gia cảnh địa, cho dù ngươi nịnh bợ đám mây chân chính, cũng chỉ có thể cúi đầu nhận thua, không phục sao? Không phục thì mặc kệ ngươi, ngay cả Ngạo Phong một thân ngông nghênh không sợ trời không sợ đất, đối mặt với Trần Lạc cũng chỉ có thể cúi đầu uống rượu, ngay cả tiểu Mạn Đà La cũng phải lấy thân câu dẫn, ngay cả đại nhân vật cỡ Thương Vô Tà cũng phải hô một tiếng Lạc gia rồi tự mình chúc rượu, Lâm Ngọc Sơn nho nhỏ thì có thể thế nào.

  Lầu Vạn Hoa thành một mảnh náo động, mọi người sôi nổi nghị luận, giống như hưng phấn không thôi. Thương Vô Tà vẫn bưng chén rượu như trước, lại nói một câu mời, Trần Lạc không tiếp tục từ chối, ngửa đầu uống một hơi cạn sạch, Thương Vô Tà cũng thế. Đúng lúc này, từ nhã gian lại đi xuống bảy, tám người, người cầm đầu chính là Mộ Vân Không nổi danh cùng Thương Vô Tà, tất cả những người phía sau đều là thiên kiêu lừng lẫy tiếng tăm mười năm trước, là những Đại Vu sư tài năng xuất chúng thiên hạ ngày nay.

  - Tại trấn nhỏ biên hoang có thể gặp được bốn vị học đệ, thực là một chuyện đáng ăn mừng.

  Mộ Vân Không hơi cười nhạt, chậm rãi đi đến. Tần Phấn đứng dậy hỏi thăm Mộ Vân Không một chút, trong miệng gọi một tiếng học trưởng. Mộ Vân Không lập tức nói:

  - Tiểu Tần vương tử khách khí.

  Lãnh Cốc và Mộ Vân Không gặp gỡ nhau mấy lần, tự nhiên cũng chào một tiếng học trưởng, chỉ có Ngạo Phong vẫn ngồi chỗ đó, không nhúc nhích, phảng phất như chuyện xảy ra nơi này chẳng hề có quan hệ gì với hắn.

  - Trần Lạc học đệ, lần đầu gặp mặt, hạnh ngộ hạnh ngộ.

  Mộ Vân Không cười rất xán lạn, phảng phất hàm chứa trí tuệ vô cùng, chí ít Trần Lạc cảm giác chính là loại này, hắn không nhận ra đối phương, nghe Tần Phấn bên cạnh giải thích:

  - Vị này là Mộ Vân Không học trưởng, bọn họ đều là người nội viện học phủ chúng ta.

  - Nguyên lai là chư vị học trưởng.

  Trần Lạc gật đầu xem như chào hỏi, trước giờ hắn vẫn không phải người quá náo nhiệt, đối với ai cũng một dạng như vậy.

  Mộ Vân Không cười nói:

  - Đã sớm nghe nói học phủ chúng ta có một vị học đệ trước sau lấy Vu pháp, Trận pháp nghịch thiên, Mộ mỗ ngưỡng mộ đã lâu, sớm muốn tự mình tìm gặp, nhưng vẫn không thể gặp được học đệ, hôm nay có duyên lần thứ hai gặp phải, sư huynh đệ chúng ta phải uống một trận không say không về mới được.

  Trong lúc Mộ Vân Không nói ra những lời này, Thương Vô Tà cũng thịnh tình mời Trần Lạc đến nhã gian của mình. Tất cả mọi người đều nhìn ra, tựa hồ Mộ Vân Không và Thương Vô Tà rất khẩn khoản mời Trần Lạc, một màn này không thể không khiến người ta cảm khái, chỉ sợ riêng mỗi Lạc gia danh chấn thiên hạ mới có thể khiến hai vị thiên chi kiêu tử Mộ Vân Không và Thương Vô Tà khiêm tốn tranh trước tranh sau mời mọc, một bên là học trưởng nội viện, một bên là tiểu Thánh Vương của Lang gia cảnh địa, song phương mỗi bên đều cường đại, không biết Lạc gia sẽ đáp ứng bên nào đây.

  Lạc gia không giỏi giao tiếp cũng không thèm giao tiếp, bởi vì con người hắn rất không thích những lời khách sáo giả tình giả ý, chỉ muốn cùng các huynh đệ cạn chén rượu đầy, còn Mộ Vân Không hay Thương Vô Tà gì đó, hắn ngay cả nhận thức cũng không có, tự nhiên không muốn dài dòng. Nhưng nếu từ chối, ngược lại có vẻ bản thân ngạo mạn, không hiểu lễ nghi. Cũng may, lúc này, tiểu Mạn Đà La mở miệng cười, nói:

  - Thương Vô Tà, Mộ Vân Không, vì sao ta chưa từng thấy hai người các ngươi thịnh tình như thế mời vị tỷ tỷ này đây.

  - Nếu Nhị phu nhân chịu lời, tự nhiên không thể tốt hơn.

  Thương Vô Tà cười nói.

  Mộ Vân Không mỉm cười không nói.

  - Được, các ngươi đừng đoạt, hôm nay vị đại gia này thuộc về tỷ tỷ.

  Nói xong, tiểu Mạn Đà La kéo cánh tay Trần Lạc bắt hắn đứng dậy, cười nói:

  - Thân ái, tỷ tỷ sắp xếp cho các ngươi một nhã gian yên tĩnh, thế nào?

  Tựa hồ nàng nhìn thấu tâm tư Trần Lạc, bồi thêm một câu:

  - Bảo đảm sẽ không có người quấy rối chúng ta.

  Đang lo không biết làm thế nào với Mộ Vân Không và Thương Vô Tà, Trần Lạc nghe thấy tiểu Mạn Đà La nói như vậy, tự nhiên rất tình nguyện, thế nên hôn khẽ một cái lên mặt tiểu Mạn Đà La khiến thần tình nàng ngẩn ra, hung hăng trợn mắt nhìn Trần Lạc, ánh mắt kia như nói, tiểu tử thối ăn đậu hũ của lão nương lâu như vậy còn chưa đủ sao?

  Trần Lạc cười to, quay sang nói với ba người Tần Phấn:

  - Đi, các huynh đệ, cầm rượu tới nhã gian của chúng ta thôi.

  Sau đó, ôm tiểu Mạn Đà La quay sang nói với hai đoàn người của Mộ Vân Không và Thương Vô Tà:

  - Thật không tiện, trời sinh ta tính háo sắc, đối với lời mời của mỹ nhân, trước giờ sẽ không từ chối, có cơ hội gặp lại các vị sau.

  Tại trước mắt bao nhiêu người, Trần Lạc cứ như thế ôm eo nhỏ tiểu Mạn Đà La, nhấc theo mấy bầu rượu đi về phía nhã gian. Nhìn lại đám người Mộ Vân Không và Thương Vô Tà một chút, tựa hồ khá là lung túng, dù sao bọn họ một người là Thương Vô Tà của Lang gia cảnh địa, một người là Mộ Vân Không của nội viện Trung Ương, đều là hai nhân vật thủ lĩnh có uy danh tại bên ngoài.

  Nếu đổi lại là bất kể người nào, được hai người mời như vậy, sợ là đã hưng phấn ngất đi, có ai không biết nội viện Trung Ương cường đại, có ai không biết Lang gia cảnh địa là địa phương gì, nhưng là, hai người khiêm tốn như thế, tới chúc rượu, thịnh tình mời mọc, Lạc gia này chẳng cho một điểm mặt mũi. Lạc gia không hổ là người nghịch thiên, hơn nữa cũng không thể không nói Lạc gia này đúng hệt như trong truyền văn, phong lưu thành tính, lúc trước dùng hai đại lĩnh vực Vu pháp và Trận pháp, xâm phạm hơn mười vị nữ thần không nói, hiện tại ngay cả tiểu Mạn Đà La cũng không thoát khỏi ma trảo, vừa đi vừa bị hắn ôm dính vào người, chỉ còn kém điểm lột sạch quần áo rồi đè lên giải quyết tại chỗ.

  Mắt nhìn Lạc gia và tiểu Mạn Đà La đi vào một nhã gian đóng kín, mọi người đều cảm thấy không tốt, bởi vì bọn hắn nhớ tới, tựa hồ hai vị nữ thần Hiên Viên Đồng và Tri Thu cũng ở bên trong nhã gian này, hiện tại sẽ không phải là muốn đưa ma trảo về phía mấy vị nữ thần mười năm trước chứ? Như vậy còn gì là công lý nữa.
   
 4. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Hôm nay Trần Lạc chỉ muốn cùng ba người Tần Phấn uống rượu một trận cho đã, đương nhiên, nếu có mỹ nữ tiếp khách, hắn cũng sẽ không để ý, chỉ là vạn lần không nghĩ tới, khi đi vào bên trong nhã gian mới phát hiện bên trong ngồi sẵn hai vị đại mỹ nữ, trong đó có một vị che mặt bằng lụa mỏng, hắn không nhận ra, bất quá một vị khác thì tính là có nhận thức.

  Gặp được người quen, Trần Lạc cũng không dám trần trụi phong lưu như thế, thu lại cánh tay đặt bên hông tiểu Mạn Đà La lại.

  - Yêu, mới vừa rồi còn kéo còn ôm, thân thân thiết thiết, vì sao thấy được hai vị mỹ nữ liền thả ra như vậy?

  Tiểu Mạn Đà La đi tới, rót một chén chất lỏng không biết là thứ đồ chơi gì, ngửa đầu uống vào, cười nói:

  - Có phải nhìn thấy một trong các vị tình nhân cũ? Sợ người tag hen à?

  Nói rồi không có ý tốt nhìn Hiên Viên Đồng một chút.

  - Không phải thế.

  Gặp được Hiên Viên Đồng ở chỗ này, mặc dù có chút ngoài ý muốn, nhưng cũng chỉ là ngoài ý muốn mà thôi. Trần Lạc đi tới, cười nói:

  - Hiên Viên mỹ nữ, trùng hợp như thế, lại gặp mặt.

  - Trung hợp sao?

  Hiên Viên Đồng vắt chéo hai chân, hơi nghiêng đầu, vẻ mặt rất nghi hoặc dò hỏi:

  - Chúng ta quen biết sao?

  Hiển nhiên, Trần Lạc ở dưới lầu thân thiết, vừa ôm vừa kéo tiểu Mạn Đà La khiến cho nàng nhìn thấy rất là khó chịu.

  Trần Lạc nhún nhún vai, lúng túng cười cười.

  Tần Phấn, Ngạo Phong, Lãnh Cốc đến sau cũng đều nhận thức Hiên Viên Đồng, gặp mặt chào hỏi một tiếng, sau đó Hiên Viên Đồng cũng lễ phép đáp lại. Tần Phấn nhìn Tri Thu, cười nói:

  - Tri Thu tiểu thư, lâu rồi không gặp, có khỏe hay không.

  Tri Thu gật gù, mỉm cười đáp lại:

  - Tiểu Tần vương tử, đã lâu không gặp.

  Nghe tới tên Tri Thu, thần tình Lãnh Cốc bỗng nhiên ngẩn ra, âm thầm kinh hãi, giống như không nghĩ tới vị nữ tử che mặt bằng lụa mỏng này không phải là nữ thần tự nhiên vang danh thiên hạ Nhất Diệp Tri Thu. Nghe đồn nữ tử này tựa như tiên tử cửu thiên, không nhuốm bụi trần, đã từng dùng thượng cổ Thiên Âm Cầm trong tay đánh một khúc Mỏi Mắt Chờ Mong, dẫn cầu vòng quán nhật, diệt vạn ngàn ma thú, lấy một khúc Truyện Đi Thu Tới dẫn nhật nguyệt điên đảo, khiến cho đại tự nhiên trở nên rung động.

  Nàng tuyệt đối có thể xưng tụng là một kỳ nữ, mười năm trước được khen là thiên chi kiêu tử, khiến cho ngàn tỉ người mê hoặc, cũng khiến hai vị Thương Vô Tà và Mộ Vân Không là thiên kiêu đương đại ra tay đánh nhau. Chỉ là nữ nhân này quá mức thần bí, nàng chỉ ở học phủ Trung Ương chừng một năm liền biến mất, từ đó không còn thấy người gặp được thân ảnh của nàng. Mười năm qua cũng là như vậy, Lãnh Cốc thế nào cũng không nghĩ ra có thể gặp vị kỳ nữ này tại đây, ngay cả Ngạo Phong là loại người cô lạnh cũng không nhịn được nhìn nhiều hơn, chỉ có Trần Lạc xem ra chẳng có gì, tựa hồ căn bản không biết Tri Thu là thần thánh phương nào.

  Không khí bên trong nhã gian có chút quái lạ, vốn ngày hôm nay Trần Lạc chỉ muốn chè chén đã đời một hồi, có một vị vưu vật như tiểu Mạn Đà La tiếp khách cũng vui vẻ tiêu sái, nhưng nếu có thêm một Hiên Viên Đồng và một nữ tử lạnh lùng như băng kia, chẳng thể nào dễ chịu cho được.

  - Không phải muốn uống rượu sao? Có ba đại mỹ nữ chúng ta đây ngồi tiếp, vì sao mỗi người các ngươi đều không được tự nhiên?

  Trên mặt tiểu Mạn Đà La hiện ý cười nhìn Trần Lạc, sau đó lại nhìn Hiên Viên Đồng, nhìn Tri Thu, nàng biết trong lòng hai nữ nhân này có sự tình cất giấu, còn là sự tình gì thì nàng không biết, bất quá có thể đoán được tuyệt đối liên quan đến Trần Lạc, cười nói:

  - Tới nào, tỷ tỷ uống với các ngươi.

  - Vừa nãy ta mới nhớ ra, còn có chút việc phải đi làm, các ngươi nói có đúng hay không?

  Trần Lạc uống một hơi cạn sạch rượu trong chén, có mặt mấy bà nhi này ở đây, không thể dễ chịu ngồi uống cho được, thế nên chuẩn bị tránh đi. Tần Phấn hiểu rõ, gật gù, Lãnh Cốc há mồm, muốn nói lại thôi, Ngạo Phong cũng biết Trần Lạc có ý gì, hắn cũng muốn đổi một chỗ yên tĩnh chè chén cho thoải mái.

  - Tiểu tình nhân, ngươi đây là đánh nhịp tránh đi đó hả?

  Tiểu Mạn Đà La đi tới, một tay khoác lên bả vai Trần Lạc, cười nói:

  - Thế nào? Lẽ nào ba đại mỹ nữ chúng ta khiến các ngươi sợ? Bất quá cũng phải nói, ngươi tốt xấu gì cũng phải kiếm một cái cớ ra hồn một chút chứ? Ngươi khi các tỷ tỷ đây ngu sao?

  - Không phải…

  Bị người ta nhìn thấu, Trần Lạc cũng khá lúng túng.

  Lúc này, Hiên Viên Đồng ngồi bên cạnh cũng đứng lên rót hai chén rượu, lạnh lùng thản nhiên nói:

  - Nếu đã tới, việc gì phải đi vội vã, không phải muốn uống rượu sao? Ta tới uống với ngươi, thế nào?

  Nói rồi, nàng đẩy một chén rượu tới.

  Chuyện có chút vượt quá Trần Lạc dự liệu, hắn ngẩn người, không biết nên đáp lại thế nào.

  - Thân ái, ta nhưng đã nghe nói ngươi tại thành Thanh Đế, trước mặt nhiều người như vậy từng hôn môi Đồng Đồng, thế nào? Mới vừa gặp đã muốn trốn? Không chuẩn bị chịu trách nhiệm sao?

  Tiểu Mạn Đà La ở bên cạnh trêu chọc, điều này càng khiến Trần Lạc lúng túng hơn.

  Hiên Viên Đồng trừng mắt nhìn tiểu Mạn Đà La một cái, nói:

  - Ngươi đừng nói nhiều.

  - Chẳng lẽ không đúng sao?

  - Không phải vừa rồi hắn cũng thân thân thiết thiết với ngươi sao?

  - Ta nguyện ý đó, ta yêu thích, ngươi cứ nói đi, thân ái.

  Tiểu Mạn Đà La cố ý dán sát mặt mình với mặt Trần Lạc, trên miệng cười hồ mị, như muốn câu dẫn Trần Lạc.

  - Sao ngươi không đi chết đi?

  Hiên Viên Đồng và tiểu Mạn Đà La là tỷ muội với nhau nhiều năm, rất quen thuộc lẫn nhau, khi nói chuyện tự nhiên cũng không khách khí. Hiên Viên Đồng tức giận, bộ dáng đó khiến tiểu Mạn Đà La càng cười rộ lên.

  - Được ròi được rồi, không đùa thì không đùa, đây là chuyện giữa vợ chồng son nhà các ngươi, ta không xen vào.

  Tiểu Mạn Đà La nhấc theo bầu rượu, đi tới:

  - Tới nào, ba vị tiểu mỹ nam, chúng ta uống rượu, không cần để ý tới bọn họ.

  Tần Phấn không phải Trần Lạc, Ngạo Phong và Lãnh Cốc càng không phải, Trần Lạc dám vừa ôm vừa thân với tiểu Mạn Đà La, bọn họ thì không dám, bởi vì bọn họ đều biết tiểu Mạn Đà La là nữ nhân đáng sợ và thần bí đến mức nào, đừng nói là ôm, ngay cả rượu tiểu Mạn Đà La mời, bọn họ không dám không uống.

  Trần Lạc tiếp nhận chén rượu, nhìn Hiên Viên Đồng, nói thật, đối với nữ nhân này, nếu như có thể, hắn vẫn không muốn chạm mặt. Cũng không phải vì công nhiên hôn môi người ta, chỉ vì lần trước tại thành Thanh Đế dưa vào Nguyên Tố Tâm không hiểu vì sao lại xông vào thân thể Hiên Viên Đồng, điều này khiến cho hắn có loại cảm giác giật mình, đang muốn mở miệng nói cái gì, không nghĩ tới Hiên Viên Đồng trực tiếp ngửa đầu, uống một hơi cạn sạch rượu trong chén.

  Trần Lạc nhức đầu, cũng không tiện nói gì, trực tiếp uống một hơi cạn sạch, chỉ là vừa mới uống xong, Hiên Viên Đồng lại rót đầy hai chén, nàng lại ngửa đầu uống xong, Trần Lạc cũng chỉ đành uống, cứ như thế trước sau đã cạn bốn, năm chén, hơn nữa nhìn tư thế Hiên Viên Đồng, hẳn là còn muốn uống tiếp.
   
 5. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Được rồi chứ?

  - Không phải ngươi muốn uống rượu sao?

  Trần Lạc xác thực muốn uống rượu, nhưng là không phải uống cùng Hiên Viên Đồng, cũng không muốn uống kiểu như nàng. Đương nhiên, lời này tuyệt không thể nói ra, đành nói:

  - Tửu lượng ta không tốt, uống một chút là say rồi.

  - Nếu ngươi uống say, ta hầu hạ ngươi, được chưa?

  Hiên Viên Đồng bất ngờ nói ra một câu như vậy khiến Trần Lạc sợ hãi không nhẹ, muốn nhìn về phía ba người Tần Phấn cầu cứu, bất quá tình hình ba người tựa hồ không tốt hơn hắn được bao nhiêu, thậm chí càng gay go. Nhìn dáng dấp ba người hoàn toàn bị tiểu Mạn Đà La bắt chặt, cứ thế thoáng cái đã đổ vào bụng chừng hai mươi chén, khiến mặt Lãnh Cốc đỏ rần.

  Trần Lạc không khỏi thầm than, hôm nay xem như nhảy vào hố lửa rồi. Mắt nhìn Hiên Viên Đồng uống cạn lại rót vào uống, nhiều lần như vậy, hắn cũng bồi tiếp hơn hai mươi chén, bất quá nhìn ra, tửu lực Hiên Viên Đồng tuyệt đối không chịu nổi, khuôn mặt mỹ lệ đã đỏ ửng, ánh mắt bắt đầu mê ly.

  - Ta có một số việc muốn hỏi ngươi.

  Uống được hơn ba mươi chén, Hiên Viên Đồng rốt cuộc mở miệng nói chuyện.

  Trần Lạc không rõ vì sao, đáp lại:

  - Hỏi cái gì?

  - Chuyển sang nơi khác có được không?

  Trần Lạc sy nghĩ một chút, gật đầu đáp ứng.

  - Ối, vợ chồng son nhanh như thế đã đi hẹn hò rồi?

  Tiểu Mạn Đà La tùy ý ngồi trên ghế nhìn, nàng gác chân, hơi nghiêng đầu, giơ một chén rượu, cười chế nhạo nhìn hai người.

  - Đúng vậy, chúng ta đang đi hẹn hò, ngươi đi không?

  - Đi!

  Tiểu Mạn Đà La lập tức đáp ứng.

  - Sao ngươi không đi chết đi!

  Hiên Viên Đồng lườm nàng một cái.

  - Này, Đồng Đồng, ngươi dẫn thân ái của ta đi, nhớ đừng làm mất đấy.

  Phòng khách lầu Vạn Hoa náo nhiệt vô cùng, hầu như mọi người đều đang bàn luận về Trần Lạc, điều này khiến cho đám người Lang gia cảnh địa trong nhã gian rất tức giận, đặc biệt là Lâm Ngọc Thiên, hắn thả xuống tôn nghiêm, buông bỏ mặt mũi đi xuống xin lỗi, nhưng Trần Lạc kia dĩ nhiên không cho chút mặt mũi nào, ngay cả Thương Vô Tà mời cũng dám từ chối.

  - Tiểu tử họ Trần kia thực sự quá ngông cuồng, không biết cân nhắc, ta thật muốn mạnh mẽ giáo huấn hắn một trận.

  - Ngươi nghe xem người bên ngoài đang nói thế nào, hừ! Nói tiểu tử họ Trần kia thiên hoa loạn trụy, nói Lang gia cảnh địa chúng ta cũng chỉ có như thế, thậm chí nói Vô Tà căn bản chỉ là hư danh, thực sự là tức chết ta.

  - Vô Tà, chỉ cần ngươi nói một câu, bây giờ chúng ta liền qua phế bỏ tiểu tử kia, ta mặc kệ tu vi của hắn có còn hay không, không còn là tốt nhất, nếu còn, ta cũng muốn cho hắn biết hậu quả của việc từ chối Lang gia cảnh địa chúng ta.

  Thương Vô Tà ngồi thẳng, phẩm trà, trầm mặc không nói. Khi hắn ngẩng đầu lên, ánh mắt xẹt qua mỗi người xung quanh, thản nhiên nói:

  - Thương Vô Tà ta là ai, các ngươi hẳn rất rõ ràng.

  Một câu nói, mọi người đều trầm mặc. Xác thực, bọn họ cũng biết Thương Vô Tà là hạng người gì, dám làm mất mặt hắn, đối phương nhất định sẽ không có kết quả tốt, mặc kệ người kia là ai, đều là như vậy.

  Phong Thanh Vũ nói:

  - Vô Tà, ta thấy tiểu tử họ Trần kia chỉ sợ sẽ không gia nhập với chúng ta, ngươi chuẩn bị thế nào?

  - Hắn sẽ không sống sót rời khỏi trấn nhỏ biên hoang, các ngươi có tin không?

  - Vô Tà, ý của ngươi là…

  Thương Vô Tà lắc đầu một cái, cười nhạt nói:

  - Người này quá đặc thù, trình độ trận pháp của hắn là vô song, e sợ hết thảy các thế lực lớn đều biết.

  Phát lời mời với hắn, nói không khoa trương chút nào, ai có thể được Trần Lạc hỗ trợ, liền có thể tìm đến phong ấn Táng Cổ trước tiên, ta sẽ tìm hắn nói lại một lần, cũng là một lần cuối cùng.

  - Nếu như hắn từ chối thì sao?

  - Vậy hắn sẽ chết ở chỗ này.

  - Vô Tà, trước không phải ngươi nói là Sư đại nhân đã thông báo…

  - Các ngươi cho là ta sẽ giết hắn sao? Ha ha…

  Thương Vô Tà cười nói:

  - Tất cả mọi người muốn tranh phong ấn Táng Cổ, còn Trần Lạc thì chỉ có một, nếu không chiếm được hắn, mọi người cũng tuyệt đối không hi vọng hắn gia nhập bất luận một phe nào, đến lúc đó căn bản không cần chúng ta động thủ, những thế lực khác cũng sẽ không cho phép hắn còn sống rời khỏi trấn nhỏ biên hoang.

  - Đã như vậy, vì sao chúng ta còn muốn mời hắn, mời hắn lại đây rồi, chẳng phải là đắc tội với mọi người?

  - Thế nên mới nói đây là một nước cờ hiểm, bất quá vì phong ấn Táng Cổ, đáng để mạo hiểm một lần.

  Phong Thanh Vũ lại nói:

  - Mượn hơi Trần Lạc đối với Lang gia cảnh địa chúng ta là mạo hiểm, còn những thế lực khác càng không phải nói… Bất quá… Nhìn hành động vừa nãy của tiểu Mạn Đà La và Mộ Vân Không, xem ra nội viện Trung Ương và Kiếm Và Hoa Hồng cũng muốn mạo hiểm đây.

  - Ha ha!

  Thương Vô Tà lắc đầu một cái, cười cười nói:

  - Kiếm Và Hoa Hồng có muốn như vậy hay không thì ta tạm thời không cách nào xác định, bất quá nội viện Trung Ương tuyệt đối sẽ không mạo hiểm như vậy. Không, nói trắng ra, nội viện Trung Ương có thể, nhưng Mộ Vân Không thì tuyệt đối sẽ không.

  Lời của Thương Vô Tà khiến đám người Phong Thanh Vũ, Lâm Ngọc Thiên có chút không rõ.

  Sự tồn tại của Trần Lạc quá đặc thù, mặc dù không có phong ấn Táng Cổ cũng giống như vậy, rất nhiều thế lực trên thế giới này sẽ không cho phép có nhân vật như hắn tồn tại, đây cũng là nguyên nhân nửa năm trước sau khi hắn bị thẩm phán, Tam quân và mười đại đoàn vinh quang đều muốn giết hắn.

  - Ta nhớ lúc đó học phủ Trung Ương từng không tiếc điều động quân đoàn đối kháng với Tam quân nhằm bảo hộ Trần Lạc, nhìn từ điểm này, mặc dù lần này mọi người đều muốn giết Trần Lạc, học phủ Trung Ương vẫn sẽ lựa chọn bảo vệ hắn như trước.

  - Cao tầng học phủ Trung Ương vì chuyện Trần Lạc đã phát sinh chia rẽ, một bên phản đối bảo vệ Trần Lạc, một bên thì ủng hộ bảo vệ Trần Lạc, huống chi lần này người dẫn đội của nội viện Trung Ương là Mộ vân Không.

  Thương Vô tà đứng lên, nhìn nhã gian của đám người Mộ Vân Không, nói:

  - Các ngươi không hiểu Mộ Vân Không, hắn tuyệt đối không cho phép có người uy hiếp đến địa vị của hắn tại nội viện, hắn ngay cả Gia Cát Thiên Biên cũng không chứa được, sao có thể chứa được loại người nghịch thiên như Trần Lạc. Bằng vào hiểu biết của ta với hắn, hắn nhất định sẽ không tiếc bất cứ giá nào để Trần Lạc chết tại chỗ này.

  ...

  Lầu Vạn Hoa người đông như mắc cửi, mọi người nghị luận sôi nổi, cái tên Lạc gia Thiên Vương lão tử có thể nói là người người đều biết, dĩ nhiên trở thành một truyền thuyết kim cổ, rất có sắc thái truyền kỳ. Chỉ là đại đa số mọi người vẫn chỉ được nghe danh chứ chưa thấy mặt, mọi người đều tò mò với sự hiện hữu của hắn, ngay cả Miêu Hoành đã sống gần bốn mươi năm cũng không ngoại lệ. Nếu có thể, hắn thực muốn dâng lên ba chén rượu, chén thứ nhất để diễn tả sự áy náy trong lòng, chén thứ hai biểu đạt lòng kính nể, chén thứ ba biểu đạt tâm ý kết giao. Một người trước sau lấy Vu pháp, Trận pháp hai lần nghịch thiên, giá trị tuyệt đối khiến người ta kính nể, cũng tuyệt đối khiến người ta muốn kết giao.
   
 6. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Hắn là như thế, Niệm Kiều càng chìm trong kích động không thể kiềm chế, phải biết rằng nàng sùng bái Trần Lạc đã lâu, bây giờ được nhìn thấy thần tượng, tự nhiên là hết sức hưng phấn. Bất quá hưng phấn thì hưng phấn, sau hưng phấn thì càng nhiều là tức giận, giận vì sao lúc ở trên đường mình không có nhận ra hắn là Trần Lạc, càng nghĩ càng giận, tức giận đến nện ngực dậm chân.

  - Trời ạ, ông trời vì sao muốn dằn vặt ta như thế, gặp được thần tượng tại vực Tây Ách, nhưng không có nhận ra, đáng giận nhất chính là ta vẫn biểu hiện tùy hứng, còn ghét bỏ hắn. Khi ở chùa Cổ Lan vẫn còn coi hắn là gánh nặng, ô ô ô… Làm sao bây giờ, ta vẫn… Muốn bỏ nhà ra đi, muốn chết thôi.

  Niệm Kiều hối tiếc không kịp, chỉ muốn đảo ngược thời gian. Thế nhưng, muốn đảo ngược thời gian cũng không chỉ riêng Niệm Kiều, còn có cả Lâm Ngọc Sơn, giờ khắc này hắn thất hồn lạc phách đứng ở đó, cho đến hiện tại vẫn không phục hồi lại tinh thần, hắn cố gắng biểu hiện mình, chứng minh bản thân, khoe khoang thân phận, nhưng thế nào cũng không nghĩ tới, kết quả thành một chuyện cười.

  Đúng vậy, là chuyện cười, hắn nỗ lực chứng minh và khoe khoang bản thân, nhưng những thứ đó đặt trước mặt Lạc gia đại danh đỉnh đỉnh cũng chỉ có thể là một chuyện cười, mặc dù như thế, nhưng hắn vẫn như trước, không phục, rất không cam tâm.

  Đặc biệt là những tiếng nghị luận về Trần Lạc trong khắp lầu Vạn Hoa khiến hắn thấy chói tai vô cùng, tàn bạo nói:

  - Một tên phế vật mà thôi, không có gì đặc biệt hơn người.

  - Lâm Ngọc Sơn, ngươi nói cái gì?

  Niệm Kiều coi Trần Lạc là thần tượng số một trong lòng, tự nhiên không muốn nghe có người nói xấu thần tượng của mình.

  - Hắn trước sau chịu hai lần thẩm phán, tu vi mất hết, tinh thần hải cũng tán loạn, không phải phế vật thì là gì? Lẽ nào ta nói sai sao?

  Lâm Ngọc Sơn sầm mặt, vẻ mặt vô cùng dữ tợn.

  - Hừ! Dù tu vi Lạc gia mất hết cũng mạnh hơn ngươi gấp vạn lần, Lạc gia ngay cả Tiểu Thương Thánh Vương, Mộ Vân Không mời cũng dám từ chối, ngươi dám không? Ha ha, ngươi không dám chứ gì? Không phải ngươi không dám mà là căn bản không có cơ hội này, bởi vì tiểu Thương Thánh Vương và Mộ Vân Không căn bản sẽ không mời ngươi, vừa nãy cũng không biết là air a sức lấy lòng tiểu Thương Thánh Vương, kết quả người ta còn mặc kệ đó.

  - Ngươi!

  Lâm Ngọc Sơn bị Niệm Kiều nói chọc đúng chỗ đau, khiến cho hắn thẹn quá thành giận, nghiến răng nghiến lợi. Nhìn trong lầu Vạn Hoa nhiều người như vậy, hắn hít sâu một hơi, mạnh mẽ nói:

  - Sớm muộn sẽ có một ngày ta chứng minh cho mọi người thấy, Trần Lạc ở trước mặt ta chẳng là cái thá gì.

  Niệm Kiều đang muốn quát mắng, đột nhiên lầu Vạn Hoa náo động hẳn lên, ngẩng đầu nhìn lại, bất ngờ thấy Trần Lạc và Hiên Viên Đồng từ trong nhã gian đi ra, nhìn hai người một trước một sau rời khỏi, cả đám người trong lầu Vạn Hoa lộ ra một mảnh ước ao ghen tị.

  Trước đó thấy Trần Lạc ôm tiểu Mạn Đà La đi vào trong nhã gian, tất cả mọi người đều lo lắng kẻ này sẽ vung ma trảo về phía các vị nữ thần mười năm trước, kết quả đúng là sợ cái gì thì gặp cái đó. Mới rồi cũng chưa được bao lâu đi, Trần Lạc lại cùng Hiên Viên Đồng một mình rời khỏi, còn đi đâu thì không ai biết, nhưng trong lòng mọi người đang bắt đầu bất an, dù sao Trần Lạc nổi danh phong lưu thành tính, các nữ thần đương đại đều bị hắn xâm phạm một lần, trước sau đầy rẫy vô cùng nghiêm trọng, lúc này hắn và Hiên Viên Đồng một mình rời khỏi, đây chẳng phải là dê vào miệng cọp sao?

  - Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, Mạc Khinh Sầu, Hoàng Tuyền, Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, các nữ thần đương đại đều bị tiểu tử họ Trần thu vào hết rồi, không có một ai thoát khỏi ma trảo của hắn. Giờ thì tốt rồi, tiểu tử này lại bắt đầu vung ma trảo về phía các nữ thần của chúng ta.

  - Còn bắt đầu cái gì? Ma trảo của Lạc gia đã sớm vung tới rồi. Tại thành Thanh Đế lúc trước, hai vị thiên kiêu nữ thần là Hiên Viên Đồng và Cổ Du Nhiên đã bị hắn xâm phạm qua, vừa nãy tiểu Mạn Đà La bị hắn vừa ôm vừa thân, tính ra, mấy vị nữ thần cùng lứa chúng ta đã có Cổ Du Nhiên, Hiên Viên Đồng, tiểu Mạn Đà La bị hắn xâm phạm mất rồi, chỉ còn lại ba vị nữ thần là Tuyết Thiên Tầm, Tri Thu và Nhan Vô Lệ, hi vọng ba vị nữ thần nhất định phải bảo vệ tiết tháo, tuyệt đối không nên lại rơi vào ma trảo tiểu tử họ Trần này.

  - Dù cho rất bội phục tiểu tử họ Trần này, nhưng cũng không thể không nói, kẻ này quá phong lưu đi, ngươi nói hắn thông đồng các nữ thần đồng lứa là được rồi, làm gì còn muốn thông đồng với cả các nữ thần đời chúng ta? Lần này thì hay rồi, không còn cách nào, sáu vị nữ thần đã bị hắn thông đồng với ba nàng, cứ chiếu theo tiến độ này, còn được đến đâu?

  - Tiểu tử họ Trần này nói ra lá gan thực lớn, bị ông trở thẩm phán thành phế nhân, không đàng hoàng trốn yên đâu đó, còn dám ra đây thông đồng khắp nơi.

  - Đúng vậy, hắn chính là loại nam nhân bại hoại trong bại hoại, ông trời thẩm phán hắn hai lần thực sự không oan chút nào, tiểu tử này hoàn toàn đáng kiếp.

  - Đúng, tốt nhất lại thẩm phán hắn một lần, trực tiếp thẩm phán hắn bị chết, bằng không thì nữ thần khắp thiên hạ này sẽ bị hắn chiếm sạch. Gặp nhiều kẻ phong lưu, nhưng chẳng ai phong lưu được như hắn, hắn thông đồng thì thông đồng, thông đồng một, hai người là được rồi, tốt xấu gì cũng phải lưu lại cho chúng ta mấy người để ngắm, gia hỏa này thì tốt rồi, mẹ nó dám thông đồng hết sạch, ăn thịt rồi còn không cho chúng ta chén canh, bắt nạt người quá thể.

  Rời khỏi lầu Vạn Hoa, Hiên Viên Đồng đi trước dẫn đường, Trần Lạc theo ở phía sau. Dọc theo đường đi ai cũng không nói gì, sau đó thấy Hiên Viên Đồng đi vào khách sạn Duyệt Lai, Trần Lạc suy nghĩ một chút rồi cũng đi theo vào.

  Nói đến khách sạn Duyệt Lai không hổ là khách sạn xa hoa nhất trấn nhỏ biên hoang, vào gian phong căn bản không cần đi qua cầu thang, trực tiếp đưa ra biển số nhà rồi thông qua truyền tống trận truyền tống đến hành lang.

  Một lát sau, Hiên Viên Đồng đi vào một gian phong, trong phòng bài biện đơn giản, trang trí đơn sơ, bên trong ẩn chứa linh khí nồng nặc dị thường. Trần Lạc đánh giá gian phòng, sau đó hỏi nàng tìm mình có chuyện gì, kết quả Hiên Viên Đồng đứng ở bệ cửa sổ, ôm hai tay nhìn ra bên ngoài, trầm mặc không nói lời nào.

  Trần Lạc cũng không biết nói gì, chỉ có thể tùy tiện nói vài lời, hỏi:

  - Một gian phòng trọ không tiện nghi trong khách sạn Duyệt Lai như thế này, ít cũng phải tám mươi tới trăm vạn, ngươi thật xa xỉ.

  Thấy Hiên Viên Đồng vẫn trầm mặc không nói chuyện, Trần Lạc do dự chốc lát, hỏi dò:

  - Ngươi tìm ta có phải vì chuyện tại thành Thanh Đế trước đó hay không? Nếu như là đúng, ta xin lỗi ngươi, tính tình ta hoạt bát nhanh quên chuyện cũ, ngươi cũng không cần để ở trong lòng.
   
 7. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Nói đến đùa giỡn mỹ nữ đúng là bệnh cũ của Trần Lạc, bất quá cái bệnh cũ này cũng chỉ khi trong lòng kích động mới phạm phải, một khi thả ra nội tâm cũng hồn nhiên không để ý, thích làm gì thì làm. Khi còn ở học phủ Trung Ương, lúc đối mặt với thẩm phán, Trần Lạc lúc đó cũng thả lỏng nội tâm, tại thành Thanh Đế đối mặt với đại lão phe phái chính tông, hắn cũng hoàn toàn buông thả, lúc đó trong lòng cực kỳ tùy tiện.

  Kỳ thực còn có một câu hắn không nói ra, đó chính là một khi thả lỏng nội tâm hoàn toàn, lúc đó hắn đã chuẩn bị tốt tinh thần tử vong, bởi vì hắn không biết tiếp theo sẽ phát sinh cái gì, tùy thời đều có thể ngã xuống, đã như vậy, trước khi chết nếu không phong lưu một ít, thực quá có lỗi với mình.

  - Ngươi nói bệnh cũ chính là thích xâm phạm tiểu cô nương sao?

  Hiên Viên Đồng nhàn nhạt hỏi.

  Trần Lạc nhún nhún vai, không cho ý kiến, hắn trước giờ chưa từng nói mình là chính nhân quân tử, đàn ông háo sắc, hắn cũng không ngoại lệ, việc trêu đùa mỹ nữ, thông đồng nữ nhân cũng là lạc thú lớn nhất trong cuộc đời hắn.

  - Chuyện tại thành Thanh Đế mặc dù tạo thành ảnh hưởng nhất định với ta, nhưng ta vẫn chưa để ở trong lòng. Ngươi bảo vệ cho phe phái lang thang, cũng bằng cứu vãn sư phụ ta, còn việc ngươi xâm phạm ta, coi như là ta đáp tạ ngươi đi.

  - Vậy liền coi là đáp tạ? Có phải hay không có điểm…

  Hơi sơ sẩy, bệnh cũ của Trần Lạc lại muốn tái phát.

  - Ý của ngươi là không đủ sao?

  Hiên Viên Đồng xoay người, trịnh trọng tra hỏi.

  Trần Lạc đúng là muốn nói không đủ, nhưng vừa nhìn thấy vẻ mặt nghiêm túc của Hiên Viên Đồng, suy nghĩ vẫn là quên đi thôi, nói:

  - Chỉ đùa một chút thôi, ngươi tìm ta đến cùng là có chuyện gì?

  - Có thể nói cho ta biết chuyện Nguyên Tố Tâm không?

  Hiên Viên Đồng cũng không phải là loại nữ nhân lãnh diễm, sở dĩ làm bộ như vậy, hoàn toàn là vì tại thành Thanh Đế bị Trần Lạc cưỡng hôn, nụ hôn đó có thể nàng không đặt trong lòng, nhưng nói là nói thế, bị gia hỏa này cưỡng hôn trước mặt mọi người, trong thiên hạ đã có truyền ngôn giữa mình và hắn, Hiên Viên Đồng làm sao có thể không để ý tới điều này, bất quá so với nụ hôn kia, nàng càng muốn biết về Nguyên Tố Tâm.

  - Ngươi muốn biết cái gì?

  Lúc Hiên Viên Đồng gọi hắn đi ra khỏi lầu Vạn Hoa, Trần Lạc cũng đã đoán được nàng nhất định sẽ hỏi mình chuyện Nguyên Tố Tâm, chỉ là thứ đồ chơi này theo tinh thần hải của hắn hòa vào đại tự nhiên, sau đó liền biến mất không thấy hình bóng, đồng thời biến mất còn có tinh thần chi hồn Đại Diêm La của hắn nữa. Tinh thần chi hồn Đại Diêm La thì hắn còn miễn cưỡng cảm ứng được, nhưng Nguyên Tố Tâm thì hắn ngay cả điểm nhỏ cũng không cảm ứng tới.

  - Liên quan đến Nguyên Tố Tâm, ngươi biết được chút gì?

  - Biết chút gì? Ta chẳng hề biết chút gì về thứ đồ chơi này cả.

  Trần Lạc cũng không giấu diếm, kể lại một lượt chính mình làm thế nào đạt được Nguyên Tố Tâm, nói tiếp:

  - Sau khi cướp được Nguyên Tố Tâm từ chỗ Huyết Âm Lão tổ, ta liền tìm hiểu một thoáng, cũng không biết chuyện gì xảy ra liền bất ngờ lẻn đến…

  Trần Lạc muốn nói lẻn đến trong cơ thể Hiên Viên Đồng, nhưng hắn biết tuyệt đối không phải, hơn nữa cũng không phải là linh hải, cũng không phải là tinh thần hải, còn là cái gì thì đến bây giờ cũng không rõ ràng.

  - Ta cũng không quá rõ, bất quá ở chỗ ngươi ta thật ra giống như thấy một thân thể nữ nhân xích lõa, đó là thứ đồ chơi gì? Là linh tượng của ngươi hay cái gì khác?

  Trần Lạc rõ ràng nhớ tới, không hiểu sao sau khi bị dẫn dắt tới chỗ Hiên Viên Đồng, đã nhìn thấy một nữ tử tóc trắng bạc, ngửa đầu, đưa hai tay ra, ngửa đầu, hai chân cũng thẳng, giống như quấn vào trên thập tự giá.

  - Ngươi!

  Hiên Viên Đồng nhất thời nghẹn lời, mặt đẹp không khỏi nổi lên nét đỏ ửng ngượng ngùng, khẽ cắn nhẹ môi trừng mắt nhìn Trần Lạc, ánh mắt đầy hận ý khiến Trần Lạc rất không dễ chịu, lắc đầu cười nói:

  - Không phải ta cố ý, huống chi cái bóng người lõa thể kia lại không phải ngươi.

  - Ngươi còn nói nữa?

  Hiên Viên Đồng tức giận, thở phì phò.

  - Được rồi, ta không nói.

  Hiên Viên Đồng cố ý quay lưng lại, ôm hai tay, nhìn ra ngoài cửa sổ. Yên lặng hồi lâu, nàng lại hỏi:

  - Lúc ngươi độ thẩm phán đến cùng là đã làm chuyện gì?

  Lời này vừa ra, nhất thời khiến Trần Lạc khẩn trương.

  - Đối mặt với thẩm phán, ta còn có thể làm gì? Ta chẳng có làm cái gì cả.

  Trần Lạc cảnh giác đáp lại, không biết bà nhi này đến tột cùng là có ý gì.

  - Không thể nào!

  Trần Lạc rất buồn bực, lẽ nào Hiên Viên Đồng nhìn ra gì đó? Hắn tại thời điểm độ thẩm phán làm ra hoạt động, tuyệt đối không thể lộ ra ánh sáng, bị một Táng Hoa nhìn ra thì cũng thôi, lẽ nào đám bà nhi này đều có thể nhìn ra?

  - Ngươi nhất định đã làm gì đó, bằng không thì ta không rõ vì sao đã hòa vào đại tự nhiên.

  - Ngươi hòa vào đại tự nhiên?

  Trần Lạc giật mình không ngớt, hòa vào đại tự nhiên có thể nói là một loại tạo hóa cực lớn, thứ đồ chơi này cũng giống như ngộ đến thiên cơ, không phải ngươi tu vi cao, ngộ tính mạnh là có thể lĩnh ngộ. Hòa vào đại tự nhiên cũng như thế, không có quan hệ tới tu vi và ngộ tính, là một loại đại tạo hóa, hòa vào đại tự nhiên liền như sinh mệnh được thăng hoa, đó là một loại giải phóng về mặt tư tưởng, cũng là một dạng xem núi không phải núi, xem nước không phải là nước, xem núi là núi, xem nước lại là nước, một loại cảnh giới cao thâm.

  - Ta không chỉ hòa vào đại tự nhiên, hơn nữa còn…

  - Hơn nữa còn cái gì?

  - Ngươi nói trước đi, ngươi đến cùng là đã làm gì trong lúc độ thẩm phán?

  Trần Lạc lắc đầu một cái, vẫn nói mình chẳng làm gì như trước, hắn bây giờ đã chặn đường lui của đại tự nhiên chi mẫu, trở thành một loại gốc rễ đại tự nhiên, đây là chuyện vượt chế, hậu quả rất nghiêm trọng, thế nên càng ít người biết càng tốt. Nhưng nghe khẩu khí Hiên Viên Đồng, điều này khiến cho Trần Lạc không khỏi nghi hoặc, chẳng lẽ mình trở thành gốc rễ đại tự nhiên cũng ảnh hưởng đến Hiên Viên Đồng? Nhưng tại sao có nàng? Chẳng lẽ bởi vì Nguyên Tố Tâm?

  Trần Lạc thoáng sửa sang lại suy nghĩ, khi hắn độ thẩm phán có thể trở thành gốc rễ đại tự nhiên cũng mượn sức mạnh của Nguyên Tố Tâm, nhưng bây giờ lại không chút nào cảm ứng được sự tồn tại của Nguyên Tố Tâm, lại liên tưởng đến trước đó tìm hiểu Nguyên Tố Tâm không hiểu vì sao bị dẫn đến ở cùng Hiên Viên Đồng, nghĩ trước nghĩ sau, Trần Lạc dường như đã rõ được điều gì, hỏi:

  - Nguyên Tố Tâm hiện đang ở trong tay ngươi?

  Thần tình Hiên Viên Đồng không đổi, chỉ là trong ánh mắt xẹt qua một vết sắc thái dị dạng, tuy chỉ trong nháy mắt nhưng vẫn bị Trần Lạc bắt giữ được, do đó hắn cũng hoàn toàn khẳng định Nguyên Tố Tâm đã rơi vào trong tay Hiên Viên Đồng.

  - Lúc đó ngươi độ thẩm phán đến cùng là đã làm gì?

  Hiên Viên Đồng một lần nữa truy hỏi.

  - Ngươi và Nguyên Tố Tâm đến cùng là có liên hệ gì?
   
 8. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Ngươi nói trước đi!

  - Vì sao ngươi không nói trước?

  - Ngươi nói xong ta sẽ nói cho ngươi biết.

  Nghe nói như thế, Trần Lạc nở nụ cười:

  - Ngươi cho rằng ta ngốc sao? Nếu ta nói xong nhưng ngươi lại không nói, ta có thể làm gì được ngươi?

  - Ngươi nghĩ rằng ta là thứ vô lại giống như ngươi sao?

  - Vậy ngươi cứ nói trước đi.

  Nếu có thể nói ra, Hiên Viên Đồng đã sớm nói rồi, cũng như Trần Lạc không cách nào nói ra bí mật của hắn, Trần Lạc rất muốn biết quan hệ giữa Hiên Viên Đồng và Nguyên Tố Tâm, còn Hiên Viên Đồng càng muốn biết hắn trong lúc độ thẩm phán đến cùng là làm ra chuyện gì.

  - Đường Bỉnh Nhiêm có phải đã đi tìm ngươi?

  Hồi hộp một chút, trong lòng Trần Lạc không khỏi nhảy lên, nhưng bên ngoài vẫn cố giữ trấn định. Không biết vì sao Hiên Viên Đồng đột nhiên hỏi như thế, liên quan đến Đường Bỉnh Nhiêm, hắn từ chỗ Thất Dạ cũng biết được bà nhi này là nữ nhân đã ký một loại khế ước nào đó với đại tự nhiên chi mẫu, đi câu dẫn mình ngay trong giấc mơ, còn nguyên nhân là gì thì hắn cũng không biết.

  - Có hay là không?

  Hiên Viên Đồng hỏi lại.

  Trần Lạc lắc đầu một cái, biểu hiện chính mình không nhận ra Đường Bỉnh Nhiêm là ai.

  - Ngươi gạt ta, ta biết Đường Bỉnh Nhiêm đi tìm ngươi.

  Mẹ nhà nó. Hiện giờ Trần Lạc mới hiểu được vừa rồi Hiên Viên Đồng đúng là đang dọa mình, chính mình dĩ nhiên bị lừa rồi, quả nhiên đàn bà càng đẹp càng lắm trò, bề ngoài thì đang hỏi ngươi, kỳ thực người ta đã sớm biết đáp án rồi, không biết Hiên Viên Đồng đến tột cùng là biết được bao nhiêu, lại có quan hệ với Nguyên Tố Tâm như thế nào.

  Hiên Viên Đồng áp sát, hỏi:

  - Nếu Đường Bỉnh Nhiêm tìm đến ngươi, vậy ngươi tại lúc độ thẩm phán nhất định đã làm cái gì đó, ngươi có thể nói cho ta biết không, ngươi đến cùng là làm cái gì, chuyện này đối với ta rất trọng yếu.

  - Trừ phi ngươi nói cho ta biết chuyện ngươi và Nguyên Tố Tâm.

  - Trước khi không cách nào xác định, ta sẽ không nói cho bất luận người nào, xin ngươi thông cảm.

  Hiên Viên Đồng nói như vậy, càng khiến Trần Lạc hiếu kỳ:

  - Không cách nào xác định cái gì?

  - Không cách nào xác định ngươi đến cùng đã làm cái gì với đại tự nhiên, chỉ khi ngươi nói ra, ta mới có thể nói cho ngươi biết.

  Giờ khắc này, xem ra Hiên Viên Đồng càng giống như không biết phân rõ là địch hay bạn, kỳ thực Trần Lạc làm sao không thế, bà nhi này và Nguyên Tố Tâm có mối liên quan nào đó, quỷ mới biết nàng có quan hệ thân thích với đại tự nhiên chi mẫu hay không, nếu như cho nàng biết mình vô tình đã chặt đường liu của đại tự nhiên chi mẫu, đây chẳng phải tự chui đầu vào lưới hay sao? Nhớ tới điều này, Trần Lạc lắc đầu một cái, xác định chính mình chẳng có làm gì cả.

  - Được rồi.

  Hiên Viên Đồng nhìn Trần Lạc một hồi rất lâu, thở dài một tiếng, lại nói:

  - Tạm thời chúng ta không nói chuyện này, ngươi tới trấn nhỏ biên hoang có phải vì tìm kiếm phong ấn Táng Cổ?

  - Phí lời, ai đi tới đây không phải vì phong ấn Táng Cổ?

  - Là vì tìm nàng?

  Hiên Viên Đồng thăm dò.

  - Nàng? Ngươi nói nàng này là ai?

  Trần Lạc ngày càng cảm thấy bà nhi Hiên Viên Đồng thật khó dò, dường như biết rất nhiều thứ.

  Hiên Viên Đồng nhìn hắn, giống như đang phân trần lời của hắn là thật hay giả, một lát sau, lại suy tư thêm chút nữa, nói:

  - Đại tự nhiên.

  Trần Lạc vốn tưởng nàng trong miệng Hiên Viên Đồng là chỉ Đường Phi, không nghĩ tới nàng lại nói ra đại tự nhiên. Phong ấn Táng Cổ rốt cuộc có quan hệ gì với đại tự nhiên chi mẫu? Chuyện này đến cùng là thế nào? Nàng là đại tự nhiên? Tại sao là nàng? Bỗng nhiên vừa nghĩ, Trần Lạc giống như ý thức được điều gì, hỏi:

  - Ý của ngươi là đại tự nhiên chi mẫu cũng ở phong ấn Táng Cổ?

  - Cũng? Còn có ai ở phong ấn Táng Cổ? Ngươi cũng biết được điểm gì đó?

  Hiên Viên Đồng nghe thấy một từ cũng, thần tình bắt đầu trở nên kinh nghi.

  Trần Lạc không trả lời, từ trong lời nói của Hiên Viên Đồng không khó để suy đoán ra, mục đích nàng tới phong ấn Táng Cổ có thể là tìm kiếm đại tự nhiên chi mẫu, nói cách khác đại tự nhiên chi mẫu cũng ở trong phong ấn Táng Cổ? Chuyện này không có khả năng lắm đi.

  Đang suy tư, Hiên Viên Đồng đột nhiên mở miệng nói ra một loại âm thanh không hiểu ra sao, những câu nói này rất quá lạ, tựa như một loại ngôn ngữ khác, nghe hoàn toàn không hiểu, chỉ là khi Hiên Viên Đồng mở miệng, quanh thân tự nhiên phát sinh biến hóa thần bí, loại biến hóa này không phải diễn biến, cũng không phải diễn hóa, đến cùng là cái gì, Trần Lạc nhất thời không làm rõ được.

  - Ngươi đang nói tiếng chim à?

  Tuy rằng hắn nghe không hiểu Hiên Viên Đồng nói, nhưng dĩ nhiên ngộ đến pháp tắc tự nhiên, hiểu rõ đại tự nhiên hơn người bình thường rất nhiều, cẩn thận quan sát đại tự nhiên quanh thân biến hóa, càng nhìn càng thấy kinh hãi, bởi vì hắn phát hiện khi Hiên Viên Đồng mở miệng nói, các loại nguyên tốt tự nhiên quanh thân phảng phất như những tiểu tinh linh tràn ngập sinh mệnh đang cười nói vui đùa, giống như lời Hiên Viên Đồng nói là một chuyện cười, các loại nguyên tố đều cười thật tươi, xinh đẹp rực rỡ, hơn nữa còn là một loại cười nhạo, mục tiêu cười nhạo không phải ai khác, Trần Lạc có thể cảm giác được rõ ràng các nguyên tố tự nhiên đang cười nhạo chính mình.

  Bà nhi này được lắm. Trần Lạc không khỏi hít vào một ngụm khí lạnh.

  Có thể điều động các loại nguyên tố đại tự nhiên, con mẹ nó không phải đơn giản như hào vào đại tự nhiên thôi đâu, dù cho thành tựu Tử Nguyên thất thải thân cũng không có bản lĩnh lớn như vậy. Trần Lạc rất may mắn vừa rồi mình không nói ra bí mật, bởi vì đến bây giờ hắn cơ bản có thể khẳng định, Hiên Viên Đồng tuyệt đối là thân thích với đại tự nhiên chi mẫu, hơn nữa rất có khả năng là loại thân thích gần gũi.

  - Đây là ngôn ngữ tự nhiên, ngươi không hiểu sao?

  Ngôn ngữ tự nhiên? Trần Lạc chưa hề nghe nói đến thứ đồ chơi này.

  Hiên Viên Đồng giống như xác định chuyện gì, càng trở nên lo lắng, một tấm dung nhan mờ ảo hiện rõ nét ưu thương, nhìn chằm chằm Trần Lạc, rù rì nói:

  - Ngươi ngay cả ngôn ngữ tự nhiên cũng không hiểu, ta thực sự không thể nào tưởng tượng được tại thời điểm ngươi độ thẩm phán đến cùng là làm cái gì, ngươi nói cho ta biết được không?

  - Ta chẳng có làm gì cả.

  Cái gì là ngôn ngữ tự nhiên, Trần Lạc không biết, bất quá có thể điều động các loại nguyên tố đại tự nhiên, điều này khiến cho hắn khá là kiêng kỵ, suy nghĩ sau này vẫn nên cách xa bà nhi này một chút cho thỏa đáng.

  - Ngươi…

  Trần Lạc không nói, Hiên Viên Đồng cũng không có bất kỳ biện pháp nào, tựa như một dạng bất đắc dĩ rất hao tổn tinh thần, lại xoay người về chỗ khác, trầm mặc hồi lâu mới lên tiếng:

  - Mỗi người đều có bí mật của mình, ta có thể hiểu được cho ngươi.

  Trần Lạc nói một tiếng cảm ơn, nói:

  - Không còn chuyện gì nữa, vậy ta đi về đây.

  - Ngươi không phải đi về, vẫn nên rời khỏi trấn nhỏ biên hoang đi, đi càng xa càng tốt.
   
 9. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Vì sao?

  Trần Lạc nghi hoặc không rõ.

  - Tình huống của mình thế nào, ngươi còn không rõ?

  Trần Lạc đúng là bị nàng làm cho hồ đồ rồi.

  - Phong ấn Táng Cổ sắp hiện thế, các thế lực lớn trong thiên hạ đều đã tới nơi này, còn ngươi thì tinh thông trận pháp, lại cực kỳ hiểu rõ đại tự nhiên, bản thân ngươi như một điểm sáng, có thể thuận lợi qua lại Mê Vụ Sâm Lâm, càng có thể tìm tới phong ấn Táng Cổ nhanh hơn. Một khi tin tức của ngươi truyền ra, các thế lực lớn đều sẽ gửi lời mời tới ngươi, đến lúc đó mặc kệ ngươi gia nhập phương nào, những thế lực khác đều không cho ngươi sống rời khỏi trấn nhỏ biên hoang.

  Tình huống này, Trần Lạc ngược lại là biết, trước đó Thất Dạ từng nói, khi gặp được Tần Phấn cũng nghe Tần Phấn nói, bất quá hắn vẫn quyết định tới, bởi vì có lý do không thể không đến, cười nói:

  - Sự tình này ta biết, ngươi không cần lo lắng cho ta.

  - Không, ngươi không rõ ràng, ngươi đừng nên hi vọng học phủ Trung Ương bảo vệ ngươi, tại nửa năm trước khi ngươi độ thẩm phán, học phủ Trung Ương vì bảo vệ ngươi, có thể đối kháng với Tam quân và các đại đoàn vinh quang, nhưng lần này bọn họ sẽ không làm thế. Theo ta được biết, cao tầng vì sự tồn tại của ngươi đã phát sinh chia rẽ, có mấy người muốn ngươi chết. Nếu để bọn hắn biết hiện giờ ngươi đang ở trấn nhỏ biên hoang, nhất định sẽ không cho ngươi còn sống rời khỏi, đặc biệt là Mộ Vân Không, chỉ sợ hiện tại hắn đã an bài.

  - Ồ? Còn có chuyện này sao?

  Trần Lạc biết mình hai lần nghịch thiên nhất định sẽ có người không chứa được mình, hơn nữa chính mình lại tinh thông Trận pháp, tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến lợi ích của những người khác. Hơn nữa hai năm qua mình đã động chạm đến không ít người, người muốn giết mình chỉ sợ xếp thành đống lớn. Còn về phần học phủ Trung Ương, tại thời điểm mình nghịch thiên trước đó, đám mây có cho người tới, hơn nữa còn bị Thất Dạ làm thịt rồi, nghĩ đến học phủ Trung Ương phát sinh chia rẽ cũng vì nguyên nhân này.

  - Hay là gia nhập Kiếm Và Hoa Hồng, hoặc là gia nhập Lang gia cảnh địa, như thế mới có thể giúp ngươi miễn được một kiếp này, nhưng ta không thích ngươi gia nhập bất kỳ phe phái nào. Lang gia cảnh địa nước rất sâu… Kiếm Và Hoa Hồng chúng ta càng sâu hơn…

  Lang gia cảnh địa được xưng là đám mây nhỏ, nước tự nhiên sâu, còn Kiếm Và Hoa Hồng, tuy Trần Lạc không biết, bất quá có thể khiến nữ nhân như Tuyết Thiên Tầm và Táng Hoa có thể vạch trần Cửu Thiên gia nhập vào, nước trong đó đương nhiên sẽ không cạn.

  Hai người lặng im không nói chuyện, ngoài cửa bỗng nhiên truyền đến tiếng cười.

  - Đồng Đồng nha đầu ngươi thật giỏi, ngươi cũng dám nhận là người Kiếm Và Hoa Hồng, dĩ nhiên nói xấu chúng ta trước mặt nhân tình của mình, nếu để cho ba vị đại tỷ biết, nhất định sẽ trừng phạt ngươi thật nặng.

  Dứt tiếng, một người dáng điệu thướt tha đẩy cửa đi vào, quần áo màu đỏ, dung nhan yêu diễm, đôi mắt quyến rũ, không phải tiểu Mạn Đà La thì là ai, nàng chậm rãi đi tới, cười nói:

  - Nói đi, định hối lộ tỷ tỷ thế nào?

  - Hối lộ ngươi cái đại đầu quỷ, Kiếm Và Hoa Hồng chúng ta vốn là nước sâu, lẽ nào ta nói sai sao?

  tiểu Mạn Đà La đột nhiên xuất hiện, tựa hồ Hiên Viên Đồng không hề bất ngờ chút nào.

  - Coi như thực sự là vậy, ngươi cũng không thể nói ra như thế, huống chi một đám tỷ muội Kiếm Và Hoa Hồng chúng ta vẫ chờ Lạc gia chỉ cho chúng ta một con đường sáng đây.

  Nói xong, tiểu Mạn Đà La lắc người xuất hiện phía sau Trần Lạc, hai tay ôm lấy cổ hắn, khom lưng lắc đầu thân mật, hỏi:

  - Thân ái, ngươi và Đồng Đồng có đối phó được chuyện của tỷ tỷ không?

  Các nàng này quả thực quá ghê gớm rồi, Trần Lạc có chút không tiêu thụ nổi, lắc đầu một cái, đứng dậy chực rời đi, không ngờ tiểu Mạn Đà La căn bản không buông tay, hỏi:

  - Thân ái, ngươi muốn đi đâu?

  - Trước tiên các ngươi cứ nói chuyện với nhau đi, ta trở về đây.

  - Thân ái, nếu như ta là ngươi, nhất định sẽ không trở lại, tin tức ngươi xuất hiện ở trấn nhỏ biên hoang đã lan truyền ra rồi, hiện giờ tại lầu Vạn Hoa người đông như mắc cửi. Thân ái, ngươi bây giờ là đại hồng nhân nóng bỏng tay, các nhân vật cấp trưởng lão đại đoàn vinh quang đều dồn dập hiện thân chờ đón gió tẩy trần cho ngươi đó.

  Nghe vậy, Trần Lạc không khỏi cau mày, đây cũng là một chuyện rất đau đầu, đang suy tư, thanh âm tiểu Mạn Đà La lại truyền tới.

  - Thân ái, ta đã trở lại, ngươi còn đi lầu Vạn Hoa làm gì?

  - Bọn đám Tần Phấn còn đang ở đó, ta không trở về được sao?

  - Ha ha, tỷ tỷ đã sai ngươi đưa ba người bọn Tiểu Tần vương tử về nhà của ta rồi.

  - Đưa về nhà ngươi? Có ý gì?

  - Mấy người các ngươi không có phòng trọ trong trấn nhỏ, bọn họ lại uống đến bất tỉnh nhân sự, tỷ tỷ không thể làm gì khác hơn là đưa bọn họ về tá túc trong nhà mình.

  - Ngươi nói cái gì? Ba người Tần Phấn uống say đến bất tỉnh nhân sự?

  Trần Lạc rất giật mình, trong ấn tượng của hắn thì ba vị huynh đệ này có tửu lượng rất tốt, lúc này mới được bao lâu chứ, sao đã say thế rồi? Muốn nói Lãnh Cốc say rồi, hắn tin, Ngạo Phong say rồi, hắn cũng tin, nhưng muốn nói Tần Phấn uống đến bất tỉnh nhân sự, hắn tuyệt đối không thể tin tưởng, lấy tính cánh Tần Phấn, hắn cũng không cho phép mình uống say đến bất tỉnh nhân sự.

  - Thân ái, ngươi không tin lời tỷ tỷ nói sao? Vậy thì về trong nhà nhìn là biết.

  Trần Lạc thật có chút hoài nghi, rời khỏi khách sạn Duyệt Lai, đi qua một lối nhỏ, theo tiểu Mạn Đà La vào một tòa trang viên.

  Trong trang viên hoa thơm chim hót, cũng không có trận ảo giác bao phủ, lại có vẻ càng tinh xảo, lầu các đình đài là thế, giả sơn cũng thế. Trong trang viên có không ít phụ nữ, nhìn thấy tiểu Mạn Đà La đều tôn xưng một tiếng Nhị phu nhân.

  Một lát sau, Trần Lạc rốt cuộc nhìn thấy Lãnh Cốc, một vị thị nữ tuổi thanh xuân đang giúp hắn cởi quần áo đi ngủ. Trần Lạc đi tới nhìn kỹ một chút, đúng như tiểu Mạn Đà La nói, hắn say đến bất tỉnh nhân sự, nằm ở đó rồi nhưng trong miệng vẫn lầm bầm Nhị phu nhân, tiểu đệ mời ngươi một chén.

  Tình huống của Ngạo Phong chẳng tốt đẹp gì hơn so với Lãnh Cốc, nằm ở trên giường ngủ gục đầu xuống, bên giường còn đặt một cái ống nhổ, xem ra Ngạo Phong ói ra không ít.

  Nhìn về phía Tần Phấn, ngược lại là nằm yên nơi đó giống như ngủ thiếp đi, cả người đều là mùi rượu, Trần Lạc lo lắng ba người có phải bị gài thuốc không, nhưng thấy hô hấp của Tần Phấn đều đều, cũng không giống ngất đi, thử gọi hia tiếng, Tần Phấn lim dim mở mắt, Trần Lạc lập tức hỏi:

  - Tình huống thế nào, lúc này mới được bao lâu, vì sao ngươi cũng uống say rồi?

  Tần Phấn lấy tay day mắt, xua xua tay, đáp lại:

  - Uống nhiều quá, đầu có chút choáng.

  - Tình huống không có gì chứ?

  - Không có… Chỉ là uống được một lúc, tiểu Mạn Đà La thay đổi loại rượu khác, vừa mới bắt đầu thì không khác gì uống nước sôi, không nghĩ rằng uống ba chén vào bụng rồi thì đầu choáng váng, mắt hoa lên.
   
 10. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Không phải bà nhi kia gài thuốc các ngươi chứ?

  - Không có, rượu kia vốn chính là như vậy, đây là rượu do tự tay tiểu Mạn Đà La nhưỡng ra, tên gọi là Mạn Đà La, trong thiên hạ hiếm có người uống ba chén không say.

  - Mẹ nhà nó, ngươi biết thứ rượu này lợi hại như vậy, sao còn dám uống?

  Trên gương mặt anh tuấn của Tần Phấn hiện ra một nét cười khổ, nói:

  - Trước đây chỉ là nghe nói qua, trên bầu rượu lại không có ghi tên, làm sao biết đó là ba chén rượu Mạn Đà La chứ… Không được rồi, đầu ta đang đau như búa bổ, hơn nữa…

  - Hơn nữa thế nào?

  Tần Phấn đột nhiên ngồi dậy, nhoài đầu khỏi giường rồi ói ra, cái thứ kia đen thui thật không muốn nhìn, thậm chí mùi bốc ra còn khiến Trần Lạc suýt nữa phát ngất.

  - Có cần như thế không, thứ ngươi ói ra kia là gì mà mùi kinh đến thế, lão tử suýt chút nữa không gánh được.

  Sau khi nôn xong, Tần Phấn nằm ở trên giường, khá là lúng túng, nói:

  - Chê cười, Mạn Đà La là thứ rượu thế gian hiếm có, sau khi uống có chỗ tốt cực lớn với người tu hành, tạp chất trong linh hải, tinh thần hải và nhục thân sẽ bị độc tốc trong rượu Mạn Đà La bài tiết ra ngoài, đối với Vu sư cao cấp sắp thành tựu linh thể thì hữu hiệu hơn bất kỳ loại linh đan diệu dược gì.

  - Rượu này còn có loại công hiệu ấy?

  - Lần này cũng là nhờ phúc của ngươi, bất quá… Khó chịu tới sống không bằng chết!

  Dứt lời, Tần Phấn lại nôn thốc nôn tháo.

  Trần Lạc chỉ cảm thấy dạ dày bị một trận co thóp, thực sự là gánh không được, khẩn trương chạy ra ngoài. Vốn cho răng ba người Tần Phấn bị gài thuốc, nhưng kết quả ba người chẳng những không bị gài thuốc, trái lại còn được uống thứ trân tửu có tác dụng bài tiết tạp chất, ích lợi vô cùng, nghĩ đến cũng phải đi nói lời cảm ơn, nhưng tìm một vòng trang viên cũng không thấy bóng người, đột nhiên bên tai lại truyền đến tiếng đàn du dương.

  Tiếng đàn vô cùng dễ nghe, tựa như tự nhiên vậy, Trần Lạc xin thề đây tuyệt đối là tiếng đàn mỹ diệu nhất hắn từng nghe qua, không khỏi tò mò lần theo tiếng đàn tìm tới. Khi đi đến một gian đình viện phía hậu viện thì dừng lại, trong đình viện có một vị nữ tử ngồi trên ghế đá, hai tay đặt trên một chiếc Tủy Tinh Cầm màu trắng bạc, thân nữ tử diện một bộ tố y màu trắng, vô cùng thanh nhã, lụa mỏng che mặt tựa như không nhiễm khói bụi trần gian. Trần Lạc còn nhớ rõ cô gái này tên là Tri thu, nghe Tần Phấn nói cô gái này là một tay hảo cầm, từng lấy một khúc Xuân Đi Thu Tới dẫn nhật nguyệt điên đảo, khiến cho đại tự nhiên trở nên rung động.

  Trần Lạc là một kẻ thô tục, đối với âm luật càng là một chữ không thông, cũng không thể nào hiểu được cảnh giới lấy một từ khúc dẫn nhật nguyệt điên đảo, khiến cho đại tự nhiên trở nên rung động là như thế nào. Giờ khắc này, hắn cũng không nghĩ quá nhiều, hoàn toàn bị tiếng đàn hấp dẫn, nghe nghe rồi ngây dại, trong lúc hoảng hốt, Trần Lạc phảng phất như tiến vào trong một giấc mộng.

  Giấc mộng này rất mơ hồ, đứt quãng, trong mộng hắn như đứng trên đám mây, bên cạnh cũng có một người phụ nữ gảy đàn, khác biệt chính là, tiếng đàn trong mộng rất ưu thương, tựa như nỗi khổ ly biệt, tiếng đàn truyền đến, hoa theo đó héo tàn, cỏ theo đó héo khô, biển rộng theo đó rít gào, sa mạc theo đó tung bay, nhật nguyệt theo đó hôn ám, đó là một loại ưu thương, đại địa theo đó băng liệt, đó là một loại bi thống, bầu trời theo đó phủ tuyết rơi, đó là một loại gào khóc.

  Tại sao ly biệt? Tại sao nhất định phải ly biệt? Nói lời thề non hẹn biển, nói lời sông cạn đá mòn, nói tới thiên trường địa cửu… Sơn không lăng, thiên địa hợp mới dám cùng quân tuyệt… Vì sao lại như vậy, tại sao nhất định phải đi? Tại sao nhất định phải làm? Tại sao ngươi tới mai táng Cổ, hết lần này tới lần khác muốn ta đi luân hồi, đến tột cùng là vì sao?

  Ngươi… Mai táng Cổ là vì ai? Vì ta? Hay vì nàng, hay là vì hồng nhan của ngươi? Ngươi nói ngươi sẽ dẫn ta đi nhìn cầu vồng đẹp nhất trên bầu trời… Nhưng bây giờ ngươi nói không còn gặp lại, vĩnh viễn không gặp lại… Tại sao đột nhiên biến thành như vậy… Ngươi nói ngươi không tin vận mệnh, không muốn bị vận mệnh sắp đặt… Tại sao kết quả vẫn là lựa chọn mai táng Cổ… Không gặp lại, thực sự không gặp lại sao? Nói cho ta biết, có thật không?

  Giấc mộng mơ hồ, mộng không trọn vẹn, tiếng đàn đầy rẫy ưu thương khiến người ta đau lòng day dứt. Một khúc cuối cùng, mộng cũng tỉnh, Trần Lạc cảm xúc chập trùng, sợ hãi không thôi, khó mà tin nổi nhìn nữ tử thanh lịch lẳng lặng ngồi trong đình viện, trầm giọng hỏi:

  - Đây là từ khúc gì?

  Tri Thu ngước đôi mắt trong suốt nhìn Trần Lạc, nhẹ giọng nói ra bốn chữ:

  - Mộng về thiên cổ.

  - Mộng về thiên cổ?

  Trần Lạc không biết vì sao nghe gảy một khúc này, chính mình dĩ nhiên lạc vào trong một giấc mộng kỳ quái.

  - Duyên phận chưa hết, một mộng về thiên cổ.

  Tri Thu khiến cho người ta cảm giác tựa như một vị tiên tử không nhiễm khói bụi trần gian, chỉ là Trần Lạc cảm giác được, bên trong cái vẻ mơ hồ mông lung ấy là ẩn chứa vô tận ưu thương. Nàng ngước mắt nhìn, hỏi:

  - Có thể nói cho ta biết, ngươi mộng sao?

  Trần Lạc nhìn thẳng vào mắt nàng, cặp mắt trong suốt kia của Tri Thu, ưu thương vô tận ẩn giấu trong đôi mắt đó khiến hắn cực kỳ đau lòng, nhưng chỉ lắc đầu một cái, đáp lại:

  - Ta không có mộng.

  Trần Lạc không muốn lừ dối nữ nhân trước mắt này, nhưng không biết vì sao, khi hắn nhìn được một loại chờ mong trong ánh mắt Tri Thu, ngay cả nghĩ cũng không nghĩ liền nói thẳng mình không có nằm mơ, ngay cả chính hắn cũng không rõ ràng vì sao làm như vậy.

  Trong con ngươi Tri Thu biểu lộ ra thần tình thất lạc, nàng vẫn ngước mắt nhìn như trước, hồi lâu sau mới nhẹ giọng nói:

  - Xin lỗi đã quấy rầy.

  Dứt lời, nàng xoay người lại, thu hồi Thủy Tinh Cầm, đi đến cửa phòng, bỗng nhiên dừng lại, nói:

  - Có biết không? Ta vẫn luôn có một giấc mộng.

  - Giấc mộng gì?

  Trần Lạc vội vã truy hỏi.

  Tri Thu không trực tiếp trả lời, lại hỏi một câu:

  - Ngươi tin tưởng vân mệnh sao?

  Lại là vận mệnh. Trần Lạc lắc đầu một cái, lần này không phải không tin, nhưng là không biết, vận mệnh mờ ảo, kiếp trước kiếp này cũng là như vậy, ai có thể nói được rõ ràng. Nhìn Tri Thu đi vào gian phòng, Trần Lạc lập tức hỏi lại:

  - Ngươi vẫn không có nói giấc mộng kia của ngươi.

  - Ta là loại người giống như ngươi, không có giấc mộng.

  Dứt tiếng, cửa phòng đã đóng, chỉ để lại Trần Lạc trong ngạc nhiên sững sờ, đứng ở đó có chút không biết làm sao.

  ...

  Trang viên, đình đài.

  Tiểu Mạn Đà La ngồi trên ghế dựa, nhắm hai mắt vừa ăn hạt, trên mặt hiện lên ý cười, lẩm bẩm:

  - A, ta còn thực sự đánh giá thấp bản lĩnh những người này, ta mới chân trước đưa Trần Lạc về nhà, đám người này chân sau dĩ nhiên liền phát hiện, hơn nữa còn dám đào góc tường nhà lão nương, chà chà… Xem ra mị lực tiểu Trần Lạc đúng là không phải lớn một cách bình thường.
   
 11. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Trang viên, đình đài.

  Tiểu Mạn Đà La ngồi trên ghế dựa, nhắm hai mắt vừa ăn hạt, trên mặt hiện lên ý cười, lẩm bẩm:

  - A, ta còn thực sự đánh giá thấp bản lĩnh những người này, ta mới chân trước đưa Trần Lạc về nhà, đám người này chân sau dĩ nhiên liền phát hiện, hơn nữa còn dám đào góc tường nhà lão nương, chà chà… Xem ra mị lực tiểu Trần Lạc đúng là không phải lớn một cách bình thường.

  Phát hiện Hiên Viên Đồng không có trả lời, Tiểu Mạn Đà La mở mắt ra, nhìn dáng vẻ suy tư của nàng, không nhịn được trêu chọc:

  - Thế nào? Thấy Tri Thu dùng tiếng đàn câu dẫn tình nhân của ngươi, trong lòng không được thoải mái sao? Có phải là ghen hay không?

  - Ta ăn cái đại đầu quỷ nhà ngươi.

  Hiên Viên Đồng ném hết chỗ hạt chắt trong tay về phía đối diện, Tiểu Mạn Đà La phảng phất như vô ảnh, tay vung một cái liền tiếp hết thảy chỗ hạt chắt bị ném tới, cười nói:

  - Ta cũng không nói giỡn với ngươi, khi ở lầu Vạn Hoa, lúc Tri Thu lần đầu tiên nhìn thấy Trần Lạc cũng trợn cả mắt lên, huống chi ngươi có khi nào thấy đại đầu gỗ như nàng chủ động đánh đàn câu dẫn đàn ông chưa?

  - Ta quản làm gì.

  Hiên Viên Đồng và Tiểu Mạn Đà La là tỷ muội nhiều năm, nàng ta có đức hạnh gì cũng quá rõ ràng. Đương nhiên, không thừa nhận cũng không được, lời Tiểu Mạn Đà La nói là sự thực, lúc ở lầu Vạn Hoa nàng cũng thấy ánh mắt Tri Thu nhìn Trần Lạc có chút không đúng, hơn nữa tiếng đàn vừa rồi hiển nhiên cũng là tấu cho Trần Lạc nghe.

  - Đối với rất nhiều người mà nói, Trần Lạc thần bí không rõ xác thực như một câu đó, sẽ khiến rất nhiều người hiếu kỳ, nhưng ngươi nên rõ ràng, đầu gỗ Tri Thu kia tuyệt đối không phải dạng người hiếu kỳ, không bằng nói dù Trần Lạc hai lần nghịch thiên, hay ba tới bốn lần nghịch thiên, đối với Tri Thu cũng chẳng có gì là hiếu kỳ, đã như vậy, ngươi cảm thấy Tri Thu vì sao có thể dùng tiếng đàn câu dẫn Trần Lạc?

  Tiểu Mạn Đà La không hề hoãn miệng, tiếp tục nói:

  - Nghĩ lại ngươi vì sao phải tìm Trần Lạc lén lút nói chuyện? Giữa các ngươi có bí mật gì, nghĩ đến Tri Thu vì sao cũng tìm hắn lén lút nói chuyện? Giữa hai người bọn họ có phải cũng có bí mật gì hay không?

  Tiểu Mạn Đà La nói cũng khiến Hiên Viên Đồng không khỏi rơi vào trầm tư, chính mình tìm Trần Lạc nói chuyện là vì Nguyên Tố Tâm, còn nguyên nhân Tri Thu tìm hắn là gì đây? Đặc biệt Tri Thu trước giờ vẫn như nữ tử không nhiễm bụi trần, tại sao hết lần này tới lần khác đối với Trần Lạc lại…

  Đang suy nghĩ, Tiểu Mạn Đà La phía đối diện bỗng nhiên cất tiếng cười to, nụ cười này lay tỉnh Hiên Viên Đồng, nàng lập tức ý thức được chính mình bị lừa rồi, cười mắng:

  - Hay cho nữ nhân đê tiện âm hiểm nhà ngươi, ta suýt chút nữa bị ngươi cho vào tròng rồi.

  - Ha ha, nhìn xem, ta nói ngươi động tình với Trần Lạc, ngươi còn không thừa nhận, lần này lộ ra sơ hở rồi nhé? Nhìn vẻ mặt lo lắng của ngươi vừa nãy, chỉ lo tình nhân của ngươi bị Tri Thu đoạt đi phải không?

  - Ngươi nói bậy, ta không có!

  Hiên Viên Đồng lườm nàng một cái, thề thốt phủ nhận.

  - Không có sao? Nếu đúng như thế, tại sao ngươi phải lo lắng về hắn như vậy?

  - Ta…

  Trong lúc nhất thời, Hiên Viên Đồng không biết nên đáp lại như thế nào, Tiểu Mạn Đà La thì vẫn bát nháo như trước, tiếp tục trêu chọc:

  - Thậm chí còn không tiếc nói xấu Kiếm Và Hoa Hồng chúng ta, nếu nói ngươi không động tâm với Trần Lạc, ai tin đây.

  Trước đây dù sao hắn cũng từng cứu phe phái lang thang, cũng như cứu sư phụ ta một mạng, bây giờ nhìn tính mạng hắn nguy ngập, lẽ nào ta không nên nhắc nhở hắn sao?

  - Được rồi, ta thừa nhận ngươi dùng cớ này thực khiến tỷ tỷ không cách nào phản bác.

  Hiên Viên Đồng hỏi:

  - Ta muốn hỏi ngươi, vì sao ngươi lại dẫn Trần Lạc đến nơi này?

  - Người ta không có chỗ ở, ta xuất phát từ lòng hảo tâm cho bọn họ tới chỗ này tá túc, có sai lầm gì sao?

  - Ngươi biết rõ ràng tình huống của hắn ở lại trấn nhỏ biên hoang sẽ vô cùng nguy hiểm, ngươi xem một chút lúc này mới được bao lâu, có bao nhiêu đạo linh thức đã tiến vào điều tra?

  - Người ta cũng là muốn thịnh tình mời hắn thôi.

  - Sau khi mời thì sao, ai có thể chứa được hắn?

  Thấy thần tình Hiên Viên Đồng rất nghiêm túc, Tiểu Mạn Đà La cũng thu lại vẻ cười cợt, nói:

  - Đồng Đồng, ngươi biết tại sao ta nói ngươi động tâm với Trần Lạc không? Bởi vì hiện tại đầu óc ngươi đều lo lắng cho hắn, căn bản không cách nào tĩnh tâm suy nghĩ những chuyện khác.

  - Hiện giờ ta không có tâm tình nói giỡn với ngươi.

  - Ta cũng không có nói giỡn.

  Tiểu Mạn Đà La nghiêm nghị, nói:

  - Ta thừa nhận khi nhìn thấy Trần Lạc tại lầu Vạn Hoa cũng rất kinh ngạc, dù sao gia hỏa này quá đặc thù, tạm thời không nói chuyện hắn hai lần nghịch thiên, chỉ cần trình độ lĩnh vực Trận pháp của hắn là tuyệt thế vô song, nhất định sẽ ảnh hưởng đến lợi ích của rất nhiều người, chỉ một điểm này thôi cũng đủ khiến các thế lực lớn không chứa được hắn. Ta tin tưởng, có rất nhiều người muốn mượn hơi Trần Lạc, nhưng ta cũng rất tin tưởng càng có nhiều người hơn muốn diệt trừ hắn. Bất quá bọn họ nghĩ thế nào thì nghĩ, nhưng sợ là không có một ai dám động thủ.

  - Tại sao?

  - Tại sao à?

  Tiểu Mạn Đà La đặt nắm hạt chắt trong tay lên bàn, lại rót cho mình một chén rượu, nói:

  - Nửa năm trước sau khi Trần Lạc bị thẩm phán, ngươi biết chuyện gì xảy ra không?

  - Biết, ma quân Thất Dạ tới đưa Trần Lạc đi.

  - Vậy có biết Thất Dạ còn làm gì khác không?

  Lúc đó Hiên Viên Đồng đã hôn mê, thế nên chỉ biết được tin Ma quân Thất Dạ tới đưa Trần Lạc đi từ sư phụ.

  - Lúc đó Ma quân Thất Dạ giết một người của đám mây, hơn nữa còn nói ra, nếu đám mây còn dám đánh chủ ý trên người Trần Lạc, hắn tất nhiên sẽ tàn sát đám mây đẫm máu.

  - Có chuyện này sao?

  Hiên Viên Đồng kinh ngạc không thôi.

  - Ta không biết Trần Lạc và Ma quân Thất Dạ có giao tình gì, thế nhưng có thể khiến Thất Dạ nói ra lời này, dùng đầu ngón chân nghĩ đến giao tình của hai người cũng là loại sinh tử, chuyện này tuy không nhiều người biết, thế nhưng các đại lão vinh quang đoàn cũng biết được, bọn họ xác thực đều muốn diệt trừ Trần Lạc, nhưng trước khi diệt trừ Trần Lạc, bọn họ không thể không cẩn thận ước đoán hậu quả, Ma quân Thất Dạ là nhân vật cỡ nào, ai còn không biết, nếu hắn dám buông lời, vậy thì nhất định sẽ đi làm, ngày hôm nay ai dám động Trần Lạc, ngày hôm sau có thể phải xuống hoàng tuyền, đừng nên hoài nghi, Ma quân Thất Dạ tuyệt đối làm được.

  - Ma quân Thất Dạ xác thực rất khủng bố, nhưng bằng vào thực lực Lang gia cảnh địa, nội viện Trung Ương cũng tuyệt đối không sợ một Ma quân Thất Dạ.

  - Bọn họ có thể không sợ Thất Dạ, thế nhưng bọn họ cũng sẽ không động thủ với Trần Lạc, chí ít khi đám mây không có thái độ rõ ràng, bọn họ sẽ không động thủ.
   
 12. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Giờ khắc này, Tiểu Mạn Đà La ít đi mấy phần quyến rũ xinh đẹp, nhiều thêm mấy phần cơ trí, nói:

  - Các lão đại trên thế giới này cũng biết, lần trước đám mây cử người đến, dù bị Thất Dạ giết đi, nhưng việc này đủ để chứng minh đám mây đã chú ý đến Trần Lạc, còn đám mây muốn xóa bỏ Trần Lạc hay muốn bồi dưỡng hắn thì không ai rõ ràng, thế nên ta mới nói, trước khi đám mây tỏ thái độ rõ ràng, bất kể là học phủ Trung Ương hay Lang gia cảnh địa cũng sẽ không động thủ với hắn.

  - Không phải ngươi không biết thủ đoạn những lão đại này, chuyện mượn đao giết người là việc bọn họ thường làm nhất, gây ra hỗn loạn, cùng nhau động thủ, thần không biết quỷ không hay diệt đi Trần Lạc, đến lúc đó bất kể Ma quân muốn đi đòi nợ, có chất vấn đám mây cũng không tìm được ai để đòi.

  - Đây thực là một vấn đề, bất quá…

  Tiểu Mạn Đà La vừa cười vừa nói:

  - Ngươi không chú ý tới một vấn đề.

  - Vấn đề gì?

  - Hiện tại ngươi lo lắng, lẽ nào ngươi cho rằng bản thân Trần Lạc chưa hề nghĩ tới sao? Gia hỏa này trước sau lấy Vu pháp, Trận pháp hai lần nghịch thiên, ngươi cảm thấy hắn là người ngu sao? Có thể hắn còn thông minh hơn bất luận người nào trong chúng ta, nếu tới trấn nhỏ biên hoang chắc chắn phải chết, hắn còn tới làm gì? Ngươi có thể nghĩ đến, hắn cũng có thể nghĩ đến, ngươi không thể nghĩ đến, chỉ sợ hắn đã nghĩ đến rồi, một người từng hai lần nghịch thiên, hơn nữa còn sống, người như vậy đáng sợ đến mức nào, ngươi vĩnh viễn không được dùng tư duy người bình thường để suy đoán loại nhân vật như hắn.

  - Không khoa trương như vậy chứ?

  - Không khoa trương như vậy sao? Ngươi không thấy hắn độ thẩm phán như trò đùa sao, tu nữa nửa năm lại sinh long hoạt hổ, ngươi đi độ thử một cái xem, đánh ngươi chí tử là chắc chắn. Đừng nói là ngươi, cũng đừng nói là ta, đại tỷ của ta ngươi hẳn biết? Nàng đã nói lấy bản lãnh của nàng đối mặt với thương thiên thẩm phán, trong nháy mắt sẽ hồn phi phách tán.

  Hiên Viên Đồng âm thầm níu lưỡi, nàng đương nhiên biết đại tỷ của Tiểu Mạn Đà La chính là Mạn Đà La phu nhân, một trong ngũ y thiên hạ, thực lực tu vi từ lâu đã đến mức thông thiên, so với Trần Lạc cường hãn hơn vạn lần còn chưa đủ, nhưng Trần Lạc độ thương thiên thẩm phán xong còn có thể sống, vì sao Mạn Đà La phu nhân khi đối mặt với thẩm phán sẽ hồn phi phách tán trong nháy mắt?

  Khi nàng hỏi ra nghi hoặc trong lòng, Tiểu Mạn Đà La cười nói:

  - Năm đó ta cũng hỏi qua đại tỷ vấn đề này, ngươi biết đại tỷ trả lời ta thế nào không?

  Hiên Viên Đồng lắc đầu một cái.

  Tiểu Mạn Đà La nói:

  - Lúc đó đại tỷ của ta không hề trả lời, nàng chỉ nói cho tab a cái vĩnh viễn.

  - Có ý gì, ba cái vĩnh viễn gì?

  - Cái thứ nhất, vĩnh viễn không được đối địch với hắn, cái thứ hai vĩnh viễn không nên đi trêu chọc hắn, cái thứ ba vĩnh viễn đừng nên nỗ lực tìm hiểu hắn.

  - Chuyện này…

  Hiên Viên Đồng ngạc nhiên hỏi:

  - Cái vĩnh viễn thứ nhất và thứ hai thì nàng có thể hiểu được, cái vĩnh viễn thứ ba thì là chuyện gì, tại sao không thể nỗ lực đi tìm hiểu hắn?

  - Năm đó ta cũng hỏi đại tỷ như thế, ngươi biết đại tỷ ta trả lời như thế nào không? Nàng nói ta thấy hắn bao xa thì cách bao xa.

  - Tại sao?

  - Đúng vậy, tại sao? Ta cũng muốn biết.

  - Đại tỷ ngươi đã nói như vậy khẳng định là có nguyên nhân, tại sao ngươi vẫn đưa hắn vào trong nhà?

  - Tỷ tỷ đây chẳng phải muốn biết nguyên nhân sao, bất quá vì thỏa mãn lòng hiếu kỳ, bị gia hỏa kia vừa ôm vừa thân, ăn phải không ít thiệt thòi, đáng hận nhất chính là lão nương chẳng thu hoạch được gì ở chỗ hắn, cái gì cũng không tra xét tới, ta còn thực hoài nghi hắn có phải quái vật Trần Lạc từng hai lần nghịch thiên không nữa. Bất quá, chà chà, cũng may ngươi dẫn tiểu tử kia đi ra ngoài khiến lão nương có cơ hội dụ ra vài lời từ trong miệng ba người Tiểu Tần vương tử… Ai nha, tuy nói hi sinh một bình Mạn Đà La cũng phi thường đáng giá.

  - Ngươi moi được điều gì?

  - Ngược lại ngươi tuyệt đối không thể nghĩ tới, chuyện này quả thực là quá khó tin, ta đến bây giờ vẫn còn hoài nghi có phải thực hay không.

  - Ngươi đến cùng là moi ra được điều gì? Nói nhanh xem nào?

  - Vậy ngươi nói trước cho tỷ tỷ biết ngươi hẹn Trần Lạc tới khách sạn Duyệt Lai gặp mặt đã nói những gì? Chuyện có liên quan đến đại tự nhiên hay không?

  - Ngươi biết?

  Hiên Viên Đồng kinh hãi.

  - Đùa à, chúng ta nhận thức đã bao nhiêu năm, ngươi lắc cái mông, tỷ tỷ đây liền biết ngươi liếc cái bánh, chút biến hóa trên người của ngươi, có thể giấu được tỷ tỷ sao? Bất quá, Đồng Đồng, biến hóa trên người của ngươi có phải liên quan đến Trần Lạc hay không?

  Ban đêm.

  Tri Thu mặc bộ tố ý lẳng lặng đứng trong đình viện tại trang viên, nhìn ánh trăng mông lung trên bầu trời, đôi mắt trong suốt tựa như có chút thất thần, nàng không thích đêm trăng mông lung của biên hoang, cũng như nàng không thích một dạng mơ mơ hồ hồ của mình. Không biết đã bao nhiều lần, giấc mộng kia vẫn không trọn vẹn như vậy, là bi tình, là ưu thương, trong mộng chẳng có gì cả, chỉ có tiếng đàn vĩnh hằng, ly biệt vĩnh hằng, bi thương vĩnh hằng.

  Giấc mộng kia đại diện cho cái gì, chính mình tại kiếp trước đến tột cùng đã trải qua những chuyện gì.

  Đúng vậy, là kiếp trước.

  Đây là điều duy nhất trong mười năm qua Tri Thu có thể khẳng định, giấc mộng kia, mộng là mình kiếp trước, có điều nàng không biết kiếp trước của mình đến tột cùng đã trải qua chuyện gì mới có thể khiến kiếp này nàng gặp được giấc mộng kia, hơn nữa một giấc mộng ròng rã mười năm trời. Sinh ly tử biệt sao? Chỉ là sinh ly tử biệt thế nào mới khiến ghi lòng tạc dạ, cho dù luân hồi chuyển thế cũng không cách nào quên.

  Thề non hẹn biển, thiên trường địa cửu, sơn không lăng thiên địa không hợp mới dám tuyệt cùng quân.

  Đây là u oán trong mộng kiếp trước.

  Hắn mai táng Cổ… Là vì ai?

  Hắn trong mộng kia là ai?

  Nàng không biết mai táng cổ đại biểu cho cái gì, cũng không muốn biết, chỉ muốn biết hắn là ai, người đàn ông có lời thề non hẹn biển với nàng kiếp trước, lời hứa hẹn thiên trường địa cửu, người khiến nàng kiếp trước đau thương như đứt từng khúc ruột, tâm như gần chết, loại bi thống này thậm chí lan tràn cho đến kiếp này.

  Mười năm qua, Tri Thu một mực tìm kiếm đáp án, nhưng vẫn không thể tìm ra, tuy nàng sớm đã biết đáp án có tại phong ấn Táng Cổ, nàng vẫn một mực chờ đợi, chờ đợi phong ấn Táng Cổ hiện thế, vì lẽ đó hôm nay nàng đã đến rồi.

  Nàng nhất định phải biết nam nhân kia là ai, nhất định phải biết, đây là mộng kiếp trước của nàng, cũng là mộng của kiếp này.

  Không phải nàng muốn tìm cừu, nàng chỉ muốn một lời giải thích, vì sao kiếp trước tuyệt tình như vậy, khiến cho mình chịu đủ ly biệt, nỗi khổ kéo dài cho đến kiếp này không thể xóa bỏ, chỉ thế mà thôi.
   
 13. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Tri Thu có thể cảm giác được rõ ràng thời gian tới lúc phong ấn Táng Cổ hiện thế càng ngày càng gần, nàng có thể cảm giác được, nàng cũng tin vào cảm giác của mình, chỉ là theo thời gian càng ngày càng gần, nàng lại có chút sợ sệt biết đáp án, bởi vì nam nhân trong mộng kia đã mai táng cả hắn, cả kiếp trước lẫn kiếp sau của hắn, hắn… Sẽ còn có kiếp sau sao? Không biết, Tri Thu thực sự không biết.

  Chỉ là ở lầu Vạn Hoa hôm nay, lúc gặp được thanh niên tên Trần Lạc kia, trong lòng nàng không biết tại sao bỗng đau đớn kịch liệt, đó là một loại đau đớn lo lắng, tựa như nỗi đau ly biệt, tựa như nỗi đau tưởng niệm, cũng như nỗi đau u oán, quá nhiều quá nhiều đau đớn, dĩ nhiên khiến Tri Thu không cách nào phân trần, nàng không biết vì sao lại như vậy, thế nên mới lấy một khúc Mộng Về Thiên Cổ để thăm dò.

  Một khúc cuối cùng, tuy rằng Tri Thu không biết Trần Lạc đến tột cùng là có mộng về thiên cổ hay không, nhưng cũng biết gia hỏa này đang nói dối, bởi vì từ khúc nàng biểu diễn kia là duyên kiếp trước mộng hồi thiên cổ, chỉ người có duyên với nàng tại kiếp trước mới có thể mộng về thiên cổ. Hắn nhất định mộng về thiên cổ, nhưng hắn là ai? Không biết được.

  Trước giờ Tri Thu không thích làm người khác khó chịu, hắn nói thì nói, không nói thì thôi. Nghĩ đến rất nhiều chuyện, cũng nghĩ mất hồi lâu, mỗi lần sau khi trải qua giấc mộng, nàng đều không nhịn được muốn đi đánh đàn, lần này cũng không ngoại lệ, nó đã thành thói quen, dường như muốn tìm kiếm một điều gì đó trong tiếng đàn của mình.

  Màn đem tĩnh lặng thăm thảm, tiếng đàn vang lên, tiếng đàn nghe ưu thương càng khiến trời đêm thêm tịch liêu. Trần Lạc ngồi trên bậc thang đình viện, uống rượu một mình, từ lúc trưa nghe được Tri Thu gảy một khúc Mộng Về Thiên ổ, hắn liền tự giam mình ở trong phòng, uống hết không biết bao nhiêu rượu, chẳng biết say từ bao giờ, nhưng đầu óc lại vô cùng tỉnh táo, đặc biệt là giấc mộng quái lạ kia cứ quanh quẩn mãi trong đầu, không thể xua đuổi.

  Tiếng đàn trong giấc mộng phảng phất như vẫn còn vọng bên tai, trong tiếng đàn nghe được nỗi đau biệt ly như đứt từng khúc ruột khúc gan, khiến hắn đau lòng như cắt, một loại hổ thẹn cứ dằn vặt hắn không thôi, thậm chí linh hồn cũng như thế, giống như mình đã gây ra lỗi lầm gì với người ta, cảm thấy rất ân hận.

  Vì sao lại như vậy, giấc mộng kia là thế nào, nữ nhân trong mộng kia là ai? Tại sao nữ nhân trong mộng cũng giống như Đường Phi, phảng phất như đang chất vấn chính mình mai táng Cổ là vì ai… Trước đó có Đường Phi, hiện tại lại có giấc mộng kỳ quái này, không khỏi khiến Trần Lạc hoài nghi, chẳng lẽ mình thực sự có quan hệ với phong ấn Táng cổ? Hoặc là phải nói người mai táng thượng cổ chính là mình kiếp trước? Điều này có thể sao?

  Trần Lạc vẫn thật không biết, vận mệnh là gì, nhân quả là gì, kiếp trước hay kiếp này là sao, hắn vẫn cảm thấy những thứ đồ chơi này đều hư vô mờ mịt, không phải là không tin, chỉ là không có trải qua mà thôi. Một chén lại một chén, một bình lại một bình, uống không biết bao nhiêu bình, cũng không biết bao nhiêu chén, Trần Lạc cứ thế uống ừng ực, chỉ muốn quên mất cái cảm giác hổ thẹn kia, đây là thứ cảm giác bình sinh hắn ghét nhất, đặc biệt là cảm giác hổ thẹn với nữ nhân, quả thực khiến hắn thống khổ không chịu nổi, nhưng hết lần này tới lần khác vẫn cứ gặp phải, một nữ nhân đã chết trong không gian hư vọng, một nữ nhân đánh đàn đã chết trong mộng.

  Phong ấn Táng Cổ, lão tử nhất định phải tìm tới phong ấn Táng Cổ, nhìn xem thời đại thượng cổ đến tột cùng là xảy ra chuyện gì.

  Chuyện đến nước này, Trần Lạc đã không thể nhịn được nữa, hắn cảm thấy còn tiếp tục như vậy, chính mình nhất định sẽ tan vỡ, lần này nói cái gì cũng phải tìm đến phong ấn Táng Cổ, nhất định phải làm rõ tất cả những chuyện này có thực sự liên quan đến mình hay không.

  - Ôi, thân ái, làm sao lại một mình ngồi đây uống rượu giải sầu?

  Một đạo thanh âm quyến rũ truyền đến, Trần Lạc ngẩng đầu nhìn, chính là Tiểu Mạn Đà La.

  - Buổi chiều tìm ngươi uống rượu, ngươi nói ngươi đang ngủ, kết quả là lén lúi trốn một mình uống rượu giải sầu, chà chà, mười ấm Biên Hoang Tam Nhưỡng đều bị ngươi một mình uống sạch, không nhìn ra tửu lượng ngươi cũng được.

  Tiểu Mạn Đà La vẫn phong tao trước sau như một, trực tiếp đi tới ngồi bên cạnh Trần Lạc, nhấc lên một bầu rượu, cười nói:

  - Có muốn tỷ tỷ uống cùng ngươi hay không?

  - Mỹ nhân, đại tỷ ngươi khi nào trở về?

  Trần Lạc say không nhẹ, dù cảm giác hổ thẹn kia chưa giảm thiểu chút nào, nhưng ý thức đã bắt đầu mơ hồ, đưa tay ôm lấy cổ Tiểu Mạn Đà La, hỏi:

  - Tiết lộ chút tin tức đi, phong ấn Táng Cổ đến tột cùng là ở địa phương nào?

  - Thân ái, lúc ban ngày không phải ta đã nói với ngươi rồi sao, chuyện liên quan đến phong ấn Táng Cổ, chỉ có một mình đại tỷ ta biết.

  - Vậy đại tỷ ngươi khi nào trở về đây.

  - Thân ái, ngươi uống say chưa? Ta nói rồi, đến ngày sinh nhật của đại tỷ, cũng là ba ngày sau, nàng sẽ trở về. Muốn biết tin tức phong ấn Táng Cổ, đến lúc đó ngươi tới tham gia tiệc rượu với đại tỷ, chẳng phải sẽ biết sao?

  - Ba ngày sau?

  Trần Lạc ngửa đầu một hơi cạn sạch rượu trong chén, nhìn trận pháp bao phủ trấn nhỏ biên hoang, khóe miệng xuất hiện một nụ cười tà dị.

  - Đúng vậy, chính là ba ngày sau, đến khi đó rất nhiều người sẽ tới tham gia tiệc rượu mừng sinh nhật, ngươi cũng tới tham gia náo nhiệt đi, hơn nữa nói nhỏ cho ngươi biết, hôm đó đại tỷ ta có thể sẽ tuyên bố tin tức phong ấn Táng Cổ.

  - Không phải có thể, là khẳng định đi.

  - Thân ái, ngươi có ý gì?

  - Nếu đại tỷ ngươi biết tin tức phong ấn Táng Cổ, tại sao không tự mình đi? Làm gì còn phải cho người khác biết? Tuy nói ta không nhận ra đại tỷ ngươi, nhưng chuyện này nghĩ thế nào cũng thấy là lạ.

  - Thân ái, ngươi suy nghĩ nhiều quá.

  - Thật sao?

  - Đương nhiên!

  - Theo ta được biến, trấn nhỏ biên hoang cũng là một tòa di tích thượng cổ phải không?

  - Thế nào?

  - Trận pháp bao phủ trấn nhỏ biên hoang cũng là trận pháp thượng cổ đi.

  - Đó là dĩ nhiên, nếu như không có trận pháp thượng cổ này bao phủ, trấn nhỏ biên hoang làm sao có thể chịu được vạn năm không đổ đây.

  - Không biết có phải ta uống say nên hoa mắt, ta luôn cảm giác thấy trận pháp này đang một mực biến hóa.

  Nghe được lời này, trong lòng Tiểu Mạn Đà La đột nhiên hơi hồi hộp một chút, trong lòng thầm nói, không phải đại tỷ tuyệt nói tuyệt đối không có người nào có thể nhìn ra trận pháp biến hóa sao? Vì sao gia hỏa này… Không suy nghĩ nhiều, bề ngoài làm bộ không có chuyện gì xảy ra, cười nói:

  - Thân ái, nhất định là ngươi hoa mắt.

  - Không thể chứ? Tuy ta không có lực lượng tinh thần, không cách nào bố trí trận pháp, nhưng nhãn lực thì vẫn còn, ta dám khẳng định trận pháp này một mực biến hóa, hơn nữa biến hóa sẽ kéo dài đến ba ngày sau liền đình chỉ, sinh nhật đại tỷ ngươi cũng vào ngày ấy, không biết ta nói đúng không? Đại mỹ nhân? Hả?
   
 14. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Trần Lạc cười cười, đưa tay nâng cằm Tiểu Mạn Đà La, nhìn đôi mắt câu hồn đoạt phách kia, nói:

  - Mỹ nhân, không cần khẩn trương, có thể là ta uống say hoa mắt cũng nên.

  Giờ khắc này, trái tim Tiểu Mạn Đà La đập mạnh như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực, khó tin nổi nhìn Trần Lạc, sau đó cười yêu dị:

  - Ha ha, tỷ tỷ mới không khẩn trương đây.

  - Thật sao?

  Trần Lạc bắt đầu cười ha hả, một lần nữa nhìn trận pháp bao phủ trấn nhỏ biên hoang, đột nhiên phát hiện một đạo dấu ấn tự do biến hóa trong trời đêm bên ngoài trấn nhỏ biên hoang. Thấy thứ này, trong lòng Trần Lạc lập tức nổi lên sóng to gió lớn, kinh ngạc không thôi, bởi vì dấu ấn này là dấu ấn tượng trưng cho phái hệ Vô Vi bọn hắn, chỉ có người truyền thừa hệ phái Vô Vi mới hiểu được, hơn nữa dựa theo Trần Lạc biết, hệ phái Vô Vi chỉ có hai người là mình và sư phụ, hiện sư phụ đã mất, phái Vô Vi chỉ còn lại chính mình, làm sao còn có người biết được phù tượng dấu ấn của hệ phái Vô Vi?

  Không suy nghĩ nhiều, vèo một tiếng, Trần Lạc lắc mình biến mất, tốc độ cực nhanh, ngay cả Tiểu Mạn Đà La cũng không kịp phản ứng, khi phục hồi lại tinh thần muốn lập tức truy đuổi theo, nhưng hình bóng Trần Lạc đã biến mất không thấy đâu nữa, ngay cả linh thức cũng không tra xét tới.

  - Hảo gia hỏa, tiểu tử Lãnh Cốc kia nói đều là thực sự, tu vi của tiểu tử này dĩ nhiên… Dĩ nhiên thực sự… Chuyện này quả thực thật khó tin nổi.

  Trước đó tại lầu Vạn Hoa của mình, Tiểu Mạn Đà La từ miệng Lãnh Cốc dụ ra được mấy lời, không chỉ biết được tu vi Trần Lạc vẫn còn, hơn nữa còn biết hắn có linh lực mênh mông như biển, còn có linh tượng khủng bố, ngay cả việc Trần Lạc tĩnh tọa ba, bốn ngày liền liên tục mở ra năm đạo linh diệu. Nói thật, lúc đầu Tiểu Mạn Đà La còn hoài nghi, không tin những lời Lãnh Cốc nói là thực, nhưng khiến nàng không cách nào tưởng tượng nhất chính là, vừa rồi Trần Lạc biến mất trong nháy mắt, linh thức của nàng tập trung theo sát phía sau, nhưng trong nháy mắt đó, Trần Lạc như biến mất không còn hình bóng, là biến mất thực sự, bởi vì Tiểu Mạn Đà La tin tưởng, dù tốc độ Trần Lạc nhanh hơn nữa, cũng không thể nào nhanh hơn linh thức của mình, nhưng vừa nãy tốc độ Trần Lạc cũng không nhanh, cứ thế lại biến mất không thấy tăm hơi, chuyện này cũng quá không hợp lý đi? Tiểu tử này đến cùng là có bao nhiêu năng lực, quả thật không phải là người nữa rồi.

  Buổi đêm Mê Vu Sâm Lâm âm u vô cùng, Trần Lạc nhìn mặt đất bùn dưới chân hiện ra dấu vết ánh sáng, đột nhiên một thanh âm truyền đến.

  - Quả nhiên ngươi ở chỗ này.

  Âm thanh vừa dứt, một người phụ nữ bất ngờ xuất hiện, nữ tử diện một thân bạch y, tóc trắng dài, trên dung nhan lãnh diễm không chút biểu tình, một đôi tròng mắt cũng phủ kín băng sương.

  - Ngươi làm sao hiểu được dấu ấn hệ phái Vô Vi chúng ta?

  Trần Lạc không có ngẩng đầu cũng biết đối phương là ai, bởi vì linh thức của hắn vô cùng cường đại, một đường đuổi theo, lập tức triển khai linh thức tra xét, trước tiên liền phát hiện ra Mạc Khinh Sầu, trên người nữ nhân này có loại khí tức lạnh lẽ đặc thù vô cùng, một khi gặp được sẽ nhớ không bao giờ quên.

  - Mặc dù dấu ấn đúng là của hệ phái Vô Vi chúng ta, bất quá dấu ấn phù tượng này ngươi ngưng diễn quá không tiêu chuẩn, cũng quá mơ hồ, hẳn là mới học chưa được bao lâu, là ai dậy ngươi?

  - Không cần ngươi quan tâm.

  Khí chất trên người Mạc Khinh Sầu quả thực lạnh lẽo, lạnh tới tận xương tủy, Trần Lạc thậm chí hoài nghi huyết dịch nữ nhân này có thể cũng cực kỳ lạnh lẽo như thế không. Hắn ngẩng đầu, nhìn Mạc Khinh Sầu, qua nửa năm không gặp, Mạc Khinh Sầu vẫn là Mạc Khinh Sầu lãnh không vô tình như trước, không hề có một chút thay đổi nào. Tại lúc kiểm tra nhập học ba năm trước là thế, sau ba năm tới hôm nay vẫn là như thế.

  Không, tựa hồ có chút bất đồng, Trần Lạc phát hiện trên khuôn mặt lãnh diễm của Mạc Khinh Sầu càng trắng xám, không có một tia huyết sắc, xem ra có chút suy yếu. Lập tức lấy ra linh thức điều tra, khí tức lạnh giá trên người nàng vô cùng hỗn loạn, hơn nữa còn âm lãnh đến cực điểm.

  - Ngươi làm sao vậy?

  - Ta nói rồi, không cần ngươi quan tâm!

  Mạc Khinh Sầu lẳng lặng đứng đó, khí tức lạn lẽo trên người nhiễm ra xung quanh khiến bùn đất, hoa cỏ, cây cối đều bị đông lạnh tán loạn, thấy một màn này, Trần Lạc không khỏi nhướng lông mày, phải biết rằng Mê Vụ Sâm Lâm thế nhưng là chiến trường thượng cổ, đại tự nhiên bên trong vô cùng ác liệt, hơn nữa còn ẩn chứa các loại khí tức tà ác, cây cối có thể sinh trưởng trong Mê Vu Sâm Lâm đều không phải dạng phổ thông, Vu Sư cao cấp dùng hết sức bình sinh cũng không nhất định có thể chặt đứt một gốc, nhưng hiện tại lại bị khí tức lạnh lẽo trên người Mạc Khinh Sầu cho đông cứng tán loạn.

  - Ta chỉ hỏi ngươi một câu, ngươi có tuân thủ ước hẹn Vô Huyền hay không?

  Mạc Khinh Sầu lạnh lùng tra hỏi.

  Trần Lạc hầu như không có chút nào do dự, gật đầu xác nhận. Ước hẹn Vô Huyền là ước định giữa hệ phái Vô Vi bọn hắn và hệ phái Huyền Băng của Mạc Khinh Sầu, dựa theo ước định, mặc kệ phái Huyền Băng có bất kỳ khó khăn gì, chỉ cần nhắc tới, người truyền thừa của phái Vô Vi sẽ phải đáp ứng, không tiếc tất cả trợ giúp phái Huyền Băng, đây là tôn chỉ mỗi một vị truyền thừa của phái Vô Vi phải khẩn ký. Nghe nói năm đó nếu như không có phái Huyền Băng trợ giúp, phái Vô Vi căn bản không thể nào truyền thừa xuống, thế nên mới có ước định này. Là người truyền thừa của phái Vô Vi, Trần Lạc nghĩa bất dung từ, tự nhiên phải tuân thủ, hơn nữa trước lúc lâm chung, sư phó cũng từng nói với hắn việc này, hắn càng không thể từ chối.

  - Được, ngươi tuân thủ là được.

  Mạc Khinh Sầu móc ra từ trong lồng ngực một khối tượng băng đại ấn, chỉ thấy ngón tay của nàng vẽ loạn, tượng băng đại ấn bỗng nhiên nện xuống mặt đất, dĩ nhiên hình thành một trận pháp. Trần Lạc rất là kinh ngạc, nhìn vào chăm chú. Trận pháp này là một trận pháp truyền tống, nhìn khối tượng băng đại ấn trong tay Mạc Khinh Sầu, trong lòng hắn nghi hoặc không hiểu, không biết thứ đồ chơi này là cái gì, thần kỳ như vậy.

  - Đi theo ta.

  Dứt lời, Mạc Khinh Sầu đi vào truyền tống trận, Trần Lạc cũng không do dự theo sát tiến vào. Khi truyền tống trận vừa chuyển, rất nhanh hai người liền đi tới một tòa cung điện, cung điện rất lớn, khắp nơi trên vách tường đều là các loại trận pháp ẩn chứa phù văn huyền diệu, giữa cung điện còn có một cái giếng, trong giếng tựa như một dạng hố đen, xuyên thấu qua hố đen còn có thể mơ hồ thấy được bên trong có một người phụ nữ đang nằm.

  Lại là tòa cung điện này, Trần Lạc vẫn còn nhớ chính mình tại thời điểm gặp gỡ Mạc Khinh Sầu vào ba năm trước đây, chính là đi nhầm vào một cái truyền tống trận rồi tiến vào tòa cung điện này, sau đó tại thành Thanh Đế gặp lại Mạc Khinh Sầu, tới sau cùng cũng thông qua truyền tống trận tiến vào tòa cung điện này, bây giờ vẫn thế, không biết tòa cung điện này đến cùng là có lai lịch gì.
   
 15. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Nói đi, muốn ta làm cái gì? Nếu trong phạm vi năng lực, ta nhất định nghe theo.

  Mạc Khinh Sầu không có trả lời, mở ra một đạo cửa đá, tiếp tục đi về phía trước.

  Trần Lạc không biết nàng có chủ ý gì, bất quá có chút rõ ràng, nữ nhân này không chỉ một lần từng muốn giết mình, hơn nữa còn là loại lòng dạ độc ác, không biết lần này nàng đưa ra ước hẹn Vô Huyền là muốn làm gì, suy nghĩ một chút, nói:

  - Trước đó chúng ta có điểm hiểu lầm, ta cũng không hi vọng có thể giảng hòa với ngươi, bất quá ta còn có một số chuyện chưa làm xong, nếu như ngươi muốn lấy mạng ta, vậy thì chờ một chút, chí ít là chờ ta tiến vào phong ấn Táng Cổ rồi nói sau.

  Mạc Khinh Sầu vẫn trầm mặc như trước, không có trả lời, tiếp tục đi tới. Đột nhiên, nàng dừng lại, sau đó trượt người theo vách tường nằm liệt trên mặt đất, hai tay ôm lại, thần tình thống khổ dị thường, hai mắt nhắm chặt, cả người run rẩy.

  Trần Lạc không biết xả ra chuyện gì, nhanh chân bước về phía trước, hỏi:

  - Ngươi làm sao vậy?

  - Trần… Lạc, Trần Lạc… Ngươi… Ngươi hãy nghe cho kỹ, ta xác thực rất muốn giết ngươi, nhưng… Không phải hiện tại, chí ít sẽ không dùng ước hẹn Vô Huyền để áp chế ngươi.

  Mạc Khinh Sầu giống như đang chịu đựng gì đó, giọng nói đứt quãng.

  Trần Lạc đang muốn tra hỏi, bất ngờ phát hiện khí tức hàn băng trên ngưởi Mạc Khinh Sầu càng thêm hỗn loạn, ngay sau đó thân thể của nàng giống như bị đóng băng, trở nên óng ánh long lanh, Trần Lạc đưa tay chạm đến, chỉ cảm thấy đầu ngón tay trong nháy mắt mất đi tri giác, loại khí tức băng hàn này quả thực quá kinh khủng. Trần Lạc không hiểu y thuật, vốn cũng biết một ít trận pháp trị liệu, nhưng hiện tại không có lực lượng tinh thần, hắn cũng chỉ đành bó tay hết cách.

  - Ngươi.. Ngươi tuân thủ… Tuân thủ ước hẹn Vô Huyền, đúng… Đúng không?

  Mạc Khinh Sầu dựa vào vách tường, thân thể đang đóng bằng từng chút từng chút.

  - Ngươi muốn ta làm cái gì? Nói mau, phải làm sao mới cứu được ngươi ?

  - Thân thể ta là Thiên Hàn Tuyệt Âm, vốn là… Vốn là… Có thiên thệ Hàn U áp chế, nhưng… Nhưng tại ba năm trước đây, ngươi… Ngươi chạm vào thân thể của ta, khiến… Khiến thiên thệ của ta bị… Bị phá.

  Trên một vài điển tịch, Trần Lạc đã thấy qua một vài ghi chép về thân thể Thiên Hàn Tuyệt Âm, đây là một loại thể chất hiếm có thế gian, có người nói nắm giữ tiềm lực vô cùng, là vì hàn băng chi nguyên, nhưng loại thể chất này quá mức cực đoan, không ai có thể chịu đựng, người nắm giữ thể chất bực này hầu như không có ai sống đến năm mười tám tuổi, thế nên loại thể chất ày cũng được xưng là thân thể Thuần Âm Tuyệt Mệnh.

  Trần Lạc không nghĩ tới Mạc Khinh Sầu lại có loại thể chất này, càng không nghĩ tới loại thể chất này còn có thể dùng thiên thệ áp chế, hơn nữa còn bị chính mình phá hỏng ? Thiên thề là cái gì, hắn không biết, cũng chưa từng đọc qua ghi chép trên điển tịch, hắn cũng không biết thứ đồ chơi này chỉ cần sờ sờ qua Mạc Khinh Sầu là bị phá hủy.

  - Xin lỗi, trước đó ta xác thực không biết, ngươi nói mau, phải làm sao mới cứu được ngươi.

  - Ngươi phá thiên thề của ta, nhất định phải…. Ngươi và ta nhất định phải… Lập lại thiên thệ một lần nữa cho ta.

  - Như thế nào để lập lại thiên thệ một lần nữa ?

  - Âm, dương… Giao hợp.

  - Chuyện này…

  Trần Lạc rất là ngạc nhiên, thế nào cũng không nghĩ tới Mạc Khinh Sầu sẽ nói ra bốn chữ Âm Dương giao hợp này. Hắn tự nhiên biết Âm Dương giao hợp đại diện cho ý gì, hơn nữa còn từng Âm Dương giao hợp với Tuyết Thiên Tầm một lần tại núi Cửu Tuyệt, nếu như nhớ không lầm, thể chất Tuyết Thiên Tầm cũng là Thuần Âm, nhưng thứ đồ chơi Âm Dương giao hợp này cũng không phải đơn giản như chuyện cá nước thân mật, việc này còn cần có pháp trận phụ trợ, hơn nữa hai người phải phối hợp với nhau, bởi vì một khi Âm Dương hỗn loạn, hai người theo đó sẽ bị nổ chết.

  - Ngươi xác định Âm Dương giao hợp có thể cứu ngươi ?

  - Ngươi… Ngươi đừng tưởng rằng ta… Là đang cầu ngươi, nếu như… Nếu như không phải do ngươi phá… Hàn U thiên thệ của ta, nhất định phải có ngươi một lần nữa lặp lại, ta… Ta… Tình nguyện tìm một con chó, cũng sẽ không… Sẽ không tìm ngươi ! Ta…

  Có thể khiến Mạc Khinh Sầu liều lĩnh nguy hiểm tính mạng còn nói ra những lời này, hiển nhiên hận ý của nàng với Trần Lạc sâu đến độ nào. Nếu là bình thường, Trần Lạc có thể đã xấu hổ không chịu nổi, nhưng hiện giờ không có thời gian cân nhắc nhiều, nói :

  - Hiện giờ ta không có lực lượng tinh thần, không cách nào bố trí trận pháp, hơn nữa phải nói cho ngươi biết, ta chẳng hiểu chút gì về thiên thệ, căn bản không cách nào giao hợp với ngươi…

  - Ôm ta… Đi… Đi tới bích đàm phía trước…

  Nói xong câu đó, Mạc Khinh Sầu đã như hấp hối, hoàn toàn biến thành một tượng băng. Trần Lạc không nói thêm lời, trực tiếp ôm lấy nàng.

  Hảo gia hỏa, một cỗ tâm ý hàn băng nhất thời đột kích khiến hai cánh tay hắn cũng bị đóng băng theo, ngay sau đó lan tràn ra toàn thân. Hắn cũng trong nháy mắt biến thành một tượng băng. Chỉ nghe hắn quát một tiếng, linh lực cuồn cuộn lan tràn ra, nghiền nát tầng băng phủ bên ngoài, nhưng vừa mới nhấc chân đi một bước, lại một lần nữa bị đóng băng.

  Rào… Không chút do dự, Trần Lạc lấy ra biến dị chi linh của mình, cả người trở nên đỏ đậm, toàn thân bốc lên khói trắng, dung nham cuồn cuộn như biển giận ngợp trời, sấm chớp đì đùng va chạm với khí tăng hàn băng vang lên những tiếng giòn giã. Nhân lúc này, Trần Lạc nhanh chóng đi đến nhà đá, thấy bích đàm, trực tiếp nhảy vào. Cùng lúc đó, nước trong bích đàm quỷ dị lóe lên ánh sáng, phảng phất như hóa thành các loại phù văn, lại hình thành các loại trận pháp.

  Thấy một màn này, Trần Lạc kinh thán Trận pháp hệ phái Huyền Băng thật quá ngon, ngẳn ngủi trong một khắc công phu, bích dàm đã hình thành một âm một dương, không khác nào một dạng Âm Dương giao hòa. Trận hòa tụ Âm Dương có nhiều loại, Trần Lạc cũng có thể bố trí vài cái, nhưng giờ khắc này bích đàm hình thành trận Âm Dương Đoàn Tụ là thứ trận pháp ảo diệu nhất hắn từng thấy, là nhất chứ không phải một trong.

  Phàm là trận đoàn tụ âm dương đều có công dụng kích tình, bích đàm hình thành Âm Dương Đoàn Tụ trận cũng không ngoại lệ, hơn nữa công hiệu kích tình càng thêm mạnh mẽ. Nhìn Mạc Khinh Sầu đã hóa thành tượng băng, Trần Lạc không do dự, cứu người khẩn cấp, cũng không nghĩ được nhiều, lập tức ôm hôn Mạc Khinh Sầu, theo Âm Dương Đoàn Tụ trận điên cuồng vận chuyển, dương tức của Trần Lạc không ngừng bị ăn mòn, Mạc Khinh Sầu bị hóa thành tượng băng bắt đầu tan chảy.

  Khi tượng băng trên người tán đi, Mạc Khinh Sầu cũng tỉnh lại từ trong hôn mê, thấy Trần Lạc hôn môi mình, trong con ngươi nàng lập lòe sát khí. Nhưng rất nhanh, sát khí tiêu tan, thay vào đó là dục hỏa, đôi mắt là thế, thân thể cũng thế, tâm linh và linh hồn cũng thế. Ý thức của nàng rất rõ ràng, nhưng không thể chống cự được công hiệu kích tình của Âm Dương Đoàn Tụ trận, không tự chủ được vươn hai tay ôm lấy cổ Trần Lạc, hơi thở gấp gáp, đôi mắt đẹp như bị lửa dục thiêu đốt, khẽ nói:

  - Yêu ta… Ta muốn…
   
 16. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Âm Dương giao hợp cũng không phải đơn giản như chuyện nam vui nữ sướng, đây là một môn ảo diệu bác đại tinh thâm, không chỉ liên quan đến nguồn gốc sự sống, đồng thời còn liên lụy tới khởi nguồn tự nhiên, thậm chí liên quan đến khởi nguyên thiên địa. Bởi vì vạn vật thiên địa đều không thể thoát khỏi hai chữ âm và dương. Người đàn ông từ lúc sinh ra, trên người đã ẩn chứa dương tức tiên thiên, còn nữ nhân từ lúc sinh ra đã có trong thân thể mình âm tức tiên thiên, khi Âm Dương giao hợp, song phương nam nữ đều tiến hành điều hòa hai loại khí tức Âm Dương tiên thiên với nhau, như nhật nguyệt giao hòa, quang ám đan xen, do đó đạt đến một loại trạng thái hỗn độn, trong âm có dương, trong dương có âm, bổ sung lẫn nhau.

  Âm Dương có phiêu lưu, lúc giao hợp cần phải cẩn thận, một khi không tiến hành cẩn thận, âm dương mất cân đối là chuyện nhỏ, ma xui quỷ khiến không khéo nổ chết tại trận. Còn may là trước đây Trần Lạc từng nghiên cứu qua thứ đồ chơi này, đương nhiên cũng không phải chuyên môn nghiên cứu lĩnh vực giao hợp, chỉ là nghiên cứu qua không ít trận đoàn tụ âm dương, từ đó mới có chút hiểu rõ việc Âm Dương giao hợp, hơn nữa trước đó đã có kinh nghiệm một lần, thế nên cũng xem như ngựa quen đường cũ.

  Hai người cứ thế triền miên với nhau trong bích đàm, ngươi lên ta xuống, trong ta có ngươi, trong ngươi có ta. Không thể không nói Mạc Khinh Sầu sau khi bị trận đoàn tụ âm dương kích tình, phảng phất như đổi thành một người khác, không phải xinh đẹp, không phải quyến rũ, mà là bá đạo, thân thể trần truồng hoàn toàn ngồi trên hông Trần Lạc, dáng người uyển chuyển tùy ý vặn vẹo, miệng không ngừng phát ra những tiếng rên rỉ khoái trào, mái tóc trắng dài tùy ý tán loạn bám dính trên da thịt, một taamm dung nhan lãnh diễm cũng trở nên ửng đỏ, một đôi mắt đẹp ẩn chứa ba phần dục hỏa, ba phần lạnh lẽo, ba phần phức tạp và một phần ngượng ngùng.

  Loại sự tình Âm Dương giao hợp dẫn người ta tới niềm vui hoàn toàn vượt qua nhục dục tầm thường, ban đầu Trần Lạc vẫn còn tỉnh táo duy trì lý trí, đến giao hợp cuối cùng thì hoàn toàn không còn cách nào tự kiềm chế, mặc kệ linh hồn hắn không sợ thần ma, tâm linh là Đại Phẫn Nộ Bất Diệt Tâm Ý, ngàn vạn yêu ma quỷ quái không thể lay động, nhưng một lúc sau cũng không thể chịu nổi dục vọng nguyên thủy từ sâu trong nội tâm bộc phát ra.

  Bên trong bích đàm hóa thành một mảnh xuân sắc, những tiếng thở dốc, tiên rên rỉ xen lẫn vang lên không ngừng. Hai người không biết đã triền miên bao lâu, đến khi Mạc Khinh Sầu triệt để hư thoát, thân thể mềm nhũn nằm bên bờ bích đàm, tựa hồ ngay cả khí lực mở mắt cũng không có, còn Trần Lạc chẳng khá khẩm hơn, nửa người ngâm trong bích đàm, đầu choáng mắt hoa, toàn thân mềm nhũn, tứ chi vô lực, nhắm mắt lại trời đất quay cuồng.

  Khi mở mắt ra, lý trí khôi phục, nghĩ lại không khỏi cảm thấy một trận sợ hãi, bởi vì trong lúc giao hợp, khí tức hàn băng tiên thiên trên người Mạc Khinh Sầu quá mạnh mẽ, suýt chút nữa hút hắn thành xác khô, còn may là dương tức thiên tiên của hắn không kém, tuy nói là khá mạo hiểm, thân thể mệt nhọc như chó chết, nhưng giao hợp như thế một lần, Trần Lạc cảm thấy mình được lợi ích không nhỏ, chí ít dương tức tiên thiên tinh khiết và mạnh mẽ hơn trước đây không ít.

  - Ngươi thấy thế nào?

  Mạc Khinh Sầu nằm nhoài bên bờ bích đàm, mệt mỏi tới độ ý thức mơ hồ, Trần Lạc lấy ra linh thức dò xét một thoáng, phát hiện khí tức hàn băng trên người Mạc Khinh Sầu đang dần dần ổn định lại, xem ra hiệu quả Âm Dương giao hợp coi như không tệ. Lại nghĩ một lúc, hắn ôm nàng đặt xuống trên giường ngọc hàn băng, mặc lại xiêm y rồi định rời đi, lúc này phía sau truyền đến tiếng Mạc Khinh Sầu.

  - Ngươi… Nghe…

  Giờ khắc này xem ra Mạc Khinh Sầu suy yếu đến cực điểm, nàng nhìn Trần Lạc chằm chằm, một tay che lấy đôi song phong ngạo nhân, một tay cố chống thân thể muốn ngồi dậy. Trần Lạc nhìn bộ dáng của nàng, muốn đi tới đỡ nàng một chút, vừa muốn động, Mạc Khinh Sầu đã nói:

  - Không cần… Lại đây.

  Trần Lạc gật gù, hỏi:

  - Cảm giác thấy khá hơn chút nào chưa?

  - Hôm nay… Chuyện hôm nay không được nói cho bất luận người nào biết.

  Mạc Khinh Sầu nói lời đứt quãng.

  - Yên tâm đi, sẽ không.

  Trần Lạc rõ ràng ý tứ Mạc Khinh Sầu, huống chi bản thân hắn cũng không thích chia sẻ với người khác về loại chuyện vui vẻ này.

  - Nếu là… Nếu bị ta biết ngươi nói cho người khác… Ta… Ta sẽ không tiếc bất cứ giá nào… Cũng phải giết ngươi.

  - Biết rồi.

  Trần Lạc liếc liếc nhìn Mạc Khinh Sầu, thấy nàng bất lực nằm trên giường, nhất thời sinh lòng thương hại, hỏi:

  - Có muốn ta bồi tiếp một hồi?

  - Ngươi đi, đi càng xa càng tốt, ta không muốn… Không muốn nhìn thấy ngươi nữa.

  - Ngươi suy yếu như thế, ta đi rồi, ngươi phải làm sao bây giờ?

  - Ta… Ta không cần ngươi quan tâm.

  - Được, ngươi không cần cậy mạnh, ngươi nhưu vậy ta cũng không nỡ bỏ đi.

  Trần Lạc cười rồi trực tiếp bước qua, cũng không biết Mạc Khinh Sầu lấy sức lực từ đâu, lập tức đứng lên, nhưng loạng choạng muốn ngã rồi cả người mềm nhũn trong lồng ngực Trần Lạc. Nàng cố sức giãy dụa, nhưng thân thể suy yếu thực sự không còn một tia khí lực nào, lạnh lùng nhin Trần Lạc chằm chằm, cắn chặt hàm răng, cả giận nói :

  - Ngươi… Ngươi muốn chết !

  - Vừa nãy chúng ta tốt xấu cũng chơi trò uyên ương nghịch nước, ngươi còn phí sức thẹn thùng làm gì.

  Trần Lạc vung tay, trong lòng bàn tay xuất hiện một quả trái cây óng ảnh bảy màu, nói :

  - Tới nào mỹ nữ, ăn quả này đi sẽ đỡ hơn một chút.

  - Ngươi… Ngươi cút đi !

  Thân thể Mạc Khinh Sầu trần truồng bị Trần Lạc ôm như vậy, trong lòng tràn ngập lửa giận và sát khí.

  - Đây là sinh mệnh chi quả tại Cửu Thiên, ăn vào rất có lợi cho ngươi.

  Ba năm trước đây, Thất Dạ đưa cho Trần Lạc một hạt giống cây sinh mệnh, Trần Lạc vẫn đặt tại linh hải, cho đến ngày nay, hạt giống sinh mệnh Cửu Thiên lúc trước đã được Linh Hải giới dựng hóa, sớm trưởng thành thành một cây sinh mệnh, hơn nữa còn kết ra trái sinh mệnh, bất quá cũng không nhiều, chỉ có ba quả.

  - Ta không muốn đồ vật của ngươi ! Ngươi biến đi.

  Tính cách của Mạc Khinh Sầu cũng bị nàng đóng băng cứng như chính nàng, ai cũng không xông vào được, nàng cũng không cho phép bất luận người nào xông vào nội tâm chính mình, liều lĩnh giãy dụa kịch liệt.

  - Cử động nữa đi, ta cũng sẽ không khách khí.

  Trên mặt Trần Lạc hiện lên ý cười tà, một tay chụp xuống xong phong của nàng, thân thể mềm mại của Mạc Khinh Sầu bỗng nhiên eun lên, tàn bạo nhìn Trần Lạc chằm chằm, nếu như ánh mắt có thể giết người, không nghi ngờ hiện tại Trần Lạc đã thành đống thịt nát xương tan.

  - Ngươi… Tìm…

  Chữ chết còn chưa kịp hạ xuống, Trần Lạc trực tiếp ném quả sinh mệnh bảy màu vào trong miệng mình rồi nhai nát, sau đó hắn hôn lên môi Mạc Khinh Sầu, lần này Mạc Khinh Sầu không phản kháng, có điều đôi mắt vẫn nhìn hắn chòng chọc.
   
 17. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Trần Lạc vừa hôn môi vừa dùng đầu lưỡi đẩy quả sinh mệnh bảy màu vào trong miệng nàng, ánh mắt cũng cùng đối diện, trên mặt hiện rõ ý cười, tựa như muốn nói nhìn cái gì thế, ngươi hiện tại suy yếu đến vậy, dù ta có cưỡi lên người ngươi, ngươi cũng chỉ có thể giương mắt nhìn.

  Chờ khi xác định Mạc Khinh Sầu đã nuốt xuống quả sinh mệnh bảy màu, lúc này Trần Lạc mới đưa môi rời khỏi, đặt nàng nằm xuống giường băng, sau đó cười nói :

  - Được rồi, đừng nhìn nữa, hôn cũng hôn rồi, Âm Dương giao hợp cũng xong rồi, cái gì cũng xong rồi, gạo đã nấu thành cơm, ngươi coi như muốn giết ta, cũng phải chờ thân thể nghỉ ngơi cho khỏe lại rồi mới nói tiếp.

  Đưa tay khẽ nhéo lên chiếc mũi tinh xảo của Mạc Khinh Sầu, cười nói :

  - Mỹ nữ, ta đi đây, tự mình bảo trọng, có cơ hội sẽ gặp lại.

  Mạc Khinh Sầu lẳng lặng nằm trên giường ngọc cứ như vậy nhìn bóng lưng Trần Lạc rời đi, sát khí điên cuồng vô tận thoáng hiện lên, chỉ là ẩn giấu phía sau sát khí lại là một thứ tình tự phức tạp đến ngay cả bản thân nàng cũng không hề biết.  Mấy ngày gần đây trấn nhỏ biên hoang có thể nói là vô cùng náo nhiệt, đặc biệt là hai ngày trước truyền tới tin tức Trần Lạc xuất hiện tại lầu Vạn Hoa, sau khi tin tức này truyền ra liền như ong vỡ tổ, đặc iệt là nghe nói Lạc gia vừa hiện thân, hai đại thiên chi kiêu tử là tiểu Thương Thánh Vương và Mộ Vân Không tự mình đến mời nhưng gặp phải từ chối vô tình, sau đó là các vị cấp bậc đại lão mười đại đoàn vinh quang tiếng tăm lừng lẫy dồn dập hiện thân, muốn phát ra lời mời với Trần Lạc, điều này không khỏi khiến người ta cảm thán.

  Lạc gia chính là Lạc gia, Vu pháp bị thẩm phán liền trùng tu Trận pháp, sau khi Trận pháp bị thẩm phán có thể nói hoàn toàn là một gã phế nhân, mặc dù như thế, mặt mũi vẫn còn lớn đến vậy. Nói không khoa trương chút nào, thiên hạ ngày nay sẽ không có ai từ chối tiểu Thương Thánh Vương và Mộ Vân Không, cả hai vị này thế nhưng một người là nhân vật thủ lĩnh nội viện Trung Ương, một người là nhân vật thủ linh của Lang gia cảnh địa, càng không có ai khiến các đại lão đại đoàn vinh quang dồn dập hiện thân, bỏ qua mặt mũi chấp nhận tự mình chờ đợi.

  Cái tên Trần Lạc tuyệt đối là nhân vật nóng bỏng khắp thiên hạ đương thời, phàm bất luận chuyện gì có liên quan đến hắn, hầu như sẽ được lan truyền trong nháy mắt, hơn nữa càng truyền càng quỷ dị. Lần này cũng không ngoại lệ, có người nói Lạc gia hiện tại tại lầu Vạn Hoa, lúc đó tiểu Mạn Đà La phu nhân đầu hoài tống bão, hơn nữa tựa hồ trước đây hai người đã có quan hệ nhân tình, ôm hôn thân thiết với nhau ngay trước mặt bao người. Sau khi Trần Lạc đi vào nhã gian, chưa được bao lâu lại lén lút hẹn hò với Hiên Viên Đồng, có người còn tận mắt thấy bọn họ đi vào khách sạn Duyệt Lai tiến hành cá nước thân mật. Cũng có đồn đại, nói rằng nữ thần Tri Thu không nhiễm bụi trần cũng không thể trốn thoát khỏi ma trảo của Lạc gia.

  Các loại tin đồn nhất thời khiến trấn nhỏ đông hoang người đông như mắc cửi, người mới đến đây đủ nhiều hơn gấp mười so với mấy ngày trước, rất nhiều người không tiếc bỏ ra hai ngàn linh thạch đi vào trong trấn nhỏ chỉ vì muốn tận mắt nhìn thấy vị Lạc gia Thiên Vương lão tử trong truyền thuyết kia, cũng muốn nhìn xem lời đồn đại có thực là như thế hay không, chỉ tiếc là hai ngày trôi qua, không ai nhìn thấy được bóng dáng Trần Lạc.

  Rất nhiều người đang tìm kiếm tung tích Trần Lạc, trong số này có người hâm mộ Trần Lạc, có người xem trò vui, cũng có người của mười đại đoàn vinh quang, đương nhiên còn có cả ba người Tần Phấn, Ngạo Phong và Lãnh Cốc. Ba người không thể ngờ được, sau khi uống rượu với tiểu Mạn Đà La ột lần, dĩ nhiên say đến rối tinh rối mù, càng không ngờ tới sau khi tỉnh lại, Trần Lạc dĩ nhiên không thấy. Hai ngày trôi qua, ba người cơ hồ lật tung cả trấn nhỏ biên hoang, cũng tìm kiếm ở bên ngoài rất lâu, nhưng người đóng quân ở bên ngoài trấn có tới hàng ngàn hàng vạn, muốn tìm được người như mò kim đáy biển, cuối cùng cả ba đành trở lại nơi đóng quân trước đó, cũng chỉ có thể bị động chờ đợi như thế.

  - Lạc gia sẽ không phải vì sợ người ta giết hắn, đã chạy trốn rồi chứ ?

  Lãnh Cốc suy đoán, trước đó hắn từng nghe Tần Phấn nói, chỉ cần Trần Lạc hiện thân tại trấn nhỏ biên hoang, khả năng sẽ rơi vào vòng nguy hiểm.

  Bất kể là Ngạo Phong hay Tần Phấn đều không trả lời, hiển nhiên đối với loại nghi hoặc cấp thấp này, bọn họ lười không thèm trả lời.

  - Bất quá lấy tính cách Lạc gia, dường như hắn không giống với loại sợ người, nếu như hắn sợ, hắn đã không tới đây rồi, các ngươi nói có phải vì Lạc gia sợ liên lụy đến chúng ta ? Thế nên mới cố ý rời khỏi. Nhưng dù rời đi, Lạc gia cũng không thể không nói một lời chứ ? Nghĩ không ra a !

  Lãnh Cốc ngồi dưới đất, vò đầu suy đoán.

  Lúc này, Tần Phấn đột nhiên nói :

  - Không cần đoán, hắn đi Mê Vụ Sâm Lâm.

  - Làm sao ngươi biết ?

  Lãnh Cốc nghi hoặc.

  - À, đó không phải sao ?

  Ngạo Phong chỉ chỉ, Lãnh Cốc nhìn lại xung quanh, quả nhiên thấy một bóng người quen thuộc đang uể oải đi ra từ bên trong Mê Vụ Sâm Lâm, đó không phải Lạc gia thì là ai.

  - Ta nói này Lạc gia, hai ngày qua ngươi đã chạy đi đâu?

  - Không có cái gì, đi giúp bằng hữu một chút.

  Trần Lạc đột nhiên ý thức được cái gì, tâm trạng sửng sốt, hỏi:

  - Đã hai ngày rồi?

  Hắn thật không nghĩ tới Âm Dương giao hợp với Mạc Khinh Sầu mất trọn hai ngày trời, không trách được mình lại mệt mỏi hết sức như thế, hóa ra thời gian cũng quá dài rồi.

  Thấy phản ứng của Trần Lạc, ba người Tần Phấn đều biểu thị không thể nào hiểu được, đi giúp một người bạn, giúp tới hai ngày không nói, nhưng Lạc gia thật giống như còn không biết? Chuyện này quá không hợp lý đi, ba người tuy hiếu kỳ nhưng cũng không hỏi nhiều, ai cũng có những việc riêng tư không muốn nói.

  - Ở trong nhà Tiểu Mạn Đà La vừa an nhàn lại có rượu uống, vì sao các ngươi lại đều ở chỗ này?

  - An nhàn thì không giả, có rượu uống cũng không tồi, bất quá Tiểu Mạn Đà La quá đáng sợ, ta cũng không muốn bị nàng đày cho bất tỉnh nhân sự.

  Lãnh Cốc phát ra bực tức, cho dù biết rượu Mạn Đà La vô cùng quý giá, sau khi uống có thể loại bỏ tạp chất trong cơ thể, nhưng giai đoạn nôn thốc nôn tháo ói mật ói gan kia thực sự quá khó tiếp thu nổi, sống không bằng chết, cho tới bây giờ vẫn khiến Lãnh Cốc nhớ lại đến lạnh cả người.

  Trần Lạc cười cười thông cảm, bốn người tùy tiện tìm một chỗ đóng quân lại, Tần Phấn nói lại một lần về tình huống trong trấn nhỏ, nghe nói hiện tại mọi người đều đang tìm mình, Trần Lạc ngược lại cũng không có gì bất ngờ, trầm tư chốc lát, hỏi:

  - Ngày mai sẽ là ngày sinh nhật Mạn Đà La phu nhân rồi?
   
 18. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Ngươi xem thử cái này một chút.

  Tần Phấn đưa ra một tấm thiếp mời, Trần Lạc trực tiếp nhìn tới một chút, chính là một tấm thiếp mời, mời Trần Lạc đi tham gia tiệc rượu sinh nhật của Mạn Đà La phu nhân, hơn nữa trên thiếp mời còn cố ý viết rõ cộng đồng thương nghị việc phong ấn Táng Cổ.

  - Các ngươi nói Mạn Đà La phu nhân chơ trò này là có ý gì? Cái việc cộng đồng thương nghị việc phong ấn Táng Cổ là sao? Mạn Đà La phu nhân nếu biết bí mật phong ấn Táng Cổ, tại sao không tự mình đi? Còn muốn công khai chia sẻ với mọi người? Các ngươi không cảm thấy chuyện này có điểm quái lạ sao?

  - Không những chúng ta cảm thấy chuyện này quái lạ, e là mọi người đều cảm thấy quái lạ.

  Thần tình Tần Phấn nghiêm nghị, nói:

  - Không có ai biết Mạn Đà La phu nhân đến tột cùng muốn làm cái gì.

  - Các ngươi có phát hiện trận pháp bao phủ trấn nhỏ biên hoang vẫn một mực biến hóa?

  Lãnh Cốc không hiểu trận pháp, Ngạo Phong cũng không phải hiểu lắm, chỉ có Tần Phấn hiểu, nhưng hắn cũng không nhìn ra có gì biến hóa.

  - Những ngày qua ta một mực quan sát trận pháp này, thứ đồ chơi đó vẫn đang biến hóa, nếu như ta suy đoán không sai, loại biến hóa này sẽ kéo dài đến ngày mai, cũng là ngày Mạn Đà La phu nhân tổ chức tiệc rượu sinh nhật.

  - Ngươi hoài nghi Mạn Đà La phu nhân tổ chức tiệc rượu sinh nhật có liên quan đến trận pháp này?

  Trần Lạc gật đầu, Tần Phấn nhìn trận pháp bao phủ trấn nhỏ biên hoang, nói:

  - Trấn nhỏ biên hoang là một tòa di tích cổ duy nhất trong thiên hạ ngày nay, trận pháp bao phủ cũng là trận pháp thượng cổ, chỉ là không ai biết trận pháp này đến tột cùng là có gì ảo diệu, cũng giống như không có ai biết được bí mật của trấn nhỏ biên hoang.

  - Trận pháp này xác thực rất khổng lồ, rất phức tạp, tràn ngập ảo diệu không thể rõ, ta không nhìn ra là trận pháp gì, nhưng có thể khẳng định một chút, ngày mai vào lúc trận pháp đình chỉ biến hóa nhất định sẽ phát sinh chuyện lớn, không biết là có quan hệ với phong ấn Táng Cổ hay không.

  - Sẽ không phải là một đại âm mưu như lần ở thành Thanh Đế chứ? Có phải là mở ra phong ấn Táng Cổ cần tiến hành huyết tế, Mạn Đà La phu nhân mới tổ chức tiệc rượu sinh nhật đúng thời điểm, sau đó làm thịt toàn bộ chúng ta?

  Lãnh Cốc suy đoán.

  Tần Phấn lắc đầu một cái, nói:

  - Lãnh Cốc, ngươi quá lo lắng rồi, mặc dù Mạn Đà La phu nhân là nữ vương rắn rết tiếng tăm lẫy lừng thiên hạ, nhưng cũng tuyệt đối không làm ra chuyện như vậy, huống chi nàng mời nhiều người đến thế, trong đó không thiếu đại lão các thế lực lớn, những người này có ai không sống đến mấy trăm năm, từng người đều đa mưu túc trí, nếu Mạn Đà La phu nhân có âm mưu gì, cũng tuyệt không giấu nổi bọn hắn.

  - Điện hạ, thế nhưng khó nói chắc được, cho tới bây giờ ta vẫn không nhìn thấy những đại lão kia hiện thân, các đại đoàn vinh quang và các gia tộc lớn chỉ cử ra một vài trưởng lão đại diện.

  - Những đại lão chân chính kia có thói quen đứng ở hậu trường, bí mật bọn họ biết còn vượt xa chúng ta tưởng tượng, chúng ta không biết Mạn Đà La phu nhân tổ chức tiệu rượu sinh nhật lần này có mục đích gì, cũng không có nghĩa là những lão đại kia không biết.

  Tần Phấn cũng cau mày thật chặt, nói:

  - Chính như lời ta vừa nói, các đại lão đều sống thời gian rất lâu dài, bọn họ hiểu rõ thế giới này đến mức chúng ta không thể tưởng tượng được, phong ấn Táng Cổ đối với chúng ta thì rất thần bí, nhưng đối với các đại lão mà nói thì không thần bí như vậy, nói cách khác, chúng ta chưa từng đi phong ấn Táng Cổ, cũng không có nghĩa là một ít đại lão chưa từng đi phong ấn Táng Cổ.

  - Chuyện này không thể nào chứ? Không phải nói phong ấn Táng Cổ cả vạn năm cũng không ai tìm được sao?

  - Đây chỉ là người ta cho là như vậy thôi, các đại lão thế giới, ngươi không hiểu, ta cũng không hiểu, bởi vì chúng ta và bọn hắn căn bản không cùng một đẳng cốc.

  - Xác thực là như vậy.

  Lãnh Cốc và Ngạo Phong đều gật đầu, nói :

  - Khi ta xuất quan chuẩn bị đi tới biên hoang tìm kiếm phong ấn Táng Cổ, phụ thân có nói với ta một câu, hắn nói phong ấn Táng Cổ với chúng ta đúng là phong ấn Táng Cổ, nhưng đối với một vài người thì đó chỉ là một tòa di tích thượng cổ mà thôi, hoặc nói với rất nhiều người nó căn bản không tồn tại, có mấy người cần phải đi phong ấn Táng Cổ, có mấy người thì lại không cần.

  - Có ý gì ? Nghe không hiểu !

  Lãnh Cốc cẩn thận suy nghĩ, nhưng cũng không nghĩ ra nguyên cớ gì, hỏi :

  - Phụ thân ngươi có ý gì ?

  Ngạo Phong liếc hắn một cái, đó là ánh mắt khinh bỉ, giống như lười đáp lại loại nghi vấn rất thiếu chất xám này của Lãnh Cốc.

  Tần Phấn cười lớn, giải thích :

  - Ý tứ Ngạo lão tiền bối rất đơn giản, phong ấn Táng Cổ với ngươi có thể là phong ấn Táng Cổ, đối với những người khác có thể chỉ là một tòa di tích thượng cổ.

  - Điện hạ, ngươi nói thế không phải giống như chưa nói sao ?

  Trần Lạc cười to một tiếng, nói :

  - Ta nói này Lãnh Cốc, ngươi ngay cả câu nói này cũng nghe không hiểu thì đi phong ấn Táng Cổ làm gì?

  - Các ngươi tự cho mình có năng lực đúng không? Các ngươi tự phụ đầu óc thông minh đúng không? Các ngươi ngược lại nói cho ta nghe một chút.

  - Nói trắng ra là có người có thể mò được chỗ tốt trong phong ấn Táng Cổ, có người thì lại không thể, lần này đã hiểu chưa?

  - Thèm vào, hóa ra là thế, ta còn tưởng có bao nhiêu phức tạp đây chứ.

  Lãnh Cốc hừ lạnh một tiếng, rất là khinh thường, nói:

  - Đây không phải phí lời sao, phàm là di tích cổ xuất thế, nhất định sẽ có người tìm đến mò chỗ tốt, cũng có người được, có người không công một hồi.

  - Lạc gia nói đúng lắm, nhưng không đơn thuần là việc phong ấn Táng Cổ chôn dấu bảo bối.

  - Đó là cía gì?

  Vấn đề này, Tần Phấn không hề lập tức trả lời, nhìn Ngạo Phong một chút, lại nhìn Trần Lạc một chút. Trần Lạc nhún nhún vai, nói:

  - Ta muốn đi phong ấn Táng Cổ để tìm hiểu một chuyện, còn hai người bọn họ thì ta không biết.

  - Ta muốn đi phong ấn Táng Cổ để giải đáp một chuyện.

  Tần Phấn nói như thế.

  - Ta muốn đi vì tìm một món đồ.

  - Mụ nội nó, ba người các ngươi đi phong ấn Táng Cổ đều có mục đích, chỉ có một mình ta không biết đi phong ấn Táng Cổ làm gì.

  - Không phải ngươi không biết, chỉ là hiện tại chưa biết mà thôi.

  Tần Phấn nói một câu ý vị thâm trường, đừng nói Lãnh Cốc nghe không rõ, ngay cả Ngạo Phong và Trần Lạc cũng không rõ nốt.

  Lãnh Cốc bĩu môi, nói:

  - Được, không nói với các ngươi nữa, Lạc gia, ngày mai ngươi có đi không?

  - Đi, tại sao không đi, ta tới nơi này không phải vì phong ấn Táng Cổ sao?
   
 19. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Ngày mai không biết sẽ xảy ra tình huống gì, đến thời điểm vạn nhất… Phải biết rằng ngày mai đi tới đều là các cao thủ, hơn nữa còn có các đại lão đại đoàn vinh quang, một khi bọn họ…

  Nói thật, Lãnh Cốc mặc dù biết tu vi Trần Lạc không bị thẩm phán, hơn nữa còn trở nên rất biến thái, nhưng hắn cũng không cho rằng Trần Lạc có thể ngăn cản được nhiều cao thủ như thế.

  - Ngày mai sẽ phát sinh chuyện gì, hiện tại còn không biết, coi như đám người kia thực sự muốn giết ta, đánh không lại bọn hắn, chẳng lẽ ta không trốn được sao?

  - Lạc gia, không phải ta đả kích ngươi, sợ là đến thời điểm muốn chạy, cũng không chạy được.

  - Chạy không được thì không chạy nữa.

  Trần Lạc nhún nhún vai, chẳng hề bận tâm.

  Lãnh Cốc không biết lầm bầm một câu gì, suy nghĩ một chút lại nói:

  - Lạc gia, ngươi xem thế này đi, ngày mai ngươi trước tiên chờ ở bên ngoài, nếu có tin tức gì về phong ấn Táng Cổ, chúng ta sẽ thông báo cho ngươi, còn nếu chúng ta đạt được tin tức phong ấn Táng Cổ, đến lúc đó chúng ta cùng đi, dù sao cũng hơn ngươi tự đặt mình trong nguy hiểm.

  - Lãnh Cốc, cảm tạ, thực sự ta biết ngươi vì muốn tốt cho ta.

  Trần Lạc vỗ vỗ vai Lãnh Cốc, thở dài nói:

  - Ngươi cho rằng ta ăn no đến mức biết rõ gặp nguy hiểm còn muốn qua? Ta cũng sợ chết chứ, ngày mai nếu bọn họ thực sự không chứa được ta, muốn hạ thủ với ta, ta vẫn không biết nên làm gì bây giờ.

  - Ngươi đã biết thế, vậy còn đi làm gì.

  - Nói thật cho ngươi biết, từ khi bước vào trấn nhỏ biên hoang, ta đã bị người ta theo dõi, hơn nữa không chỉ có một người, bọn họ đến bây giờ vẫn còn đang nhìn chằm chằm vào ta.

  - Cái gì?

  Lãnh Cốc kinh hãi, quát lên:

  - Vì sao ta không biết?

  - Ta cũng cảm giác được, chí ít có bảy người.

  Ngạo Phong nói.

  - Ta cảm giác được có chín người.

  Tần Phấn cũng nói theo.

  - Không chỉ thế.

  Trần Lạc lắc đầu một cái, nói:

  - Hẳn là có hơn mười người, có thể càng nhiều hơn.

  - Các ngươi vì sao đều cảm giác được, vì sao ta lại không phát hiện ra? Ta thừa nhận tu vi ba người các ngươi cao hơn ta, nhưng nếu nói bị người ta dùng linh thức nhìn chằm chằm, ta nhất định phải phát hiện mới đúng.

  - Đó mới là vấn đề đáng sợ, không phải bọn họ dùng linh thức nhìn chằm chằm.

  - Đó là cái gì?

  Trần Lạc lắc đầu một cái, Ngạo Phong và Tần Phấn cũng lắc đầu.

  - Có ý gì? Chẳng lẽ chúng ta nói chuyện, bọn họ cũng nghe thấy?

  - Yên tâm đi, tuy rằng không biết bọn họ dùng cách gì nhìn chúng ta chằm chằm, bất quá có thể khẳng định, bọn họ không thể nào nghe được chúng ta nói chuyện.

  - Đến tột cùng là ai? Bọn họ có mục đích gì ?

  - Ta cũng muốn biết đây, bất quá hẳn không phải là chuyện gì tốt đẹp.

  Trần Lạc đứng lên, duỗi cái lưng mệt mỏi, nói :

  - Đã bị người ta theo dõi, chạy không chạy được, trốn cũng không trốn được, đã như vậy ta còn trốn làm gì ? Chạy làm gì ?

  Cười nhạo một tiếng, lại nói :

  - Trời muốn mưa cô nương phải lập gia đình, hiện tại bọn họ không chưa được ta, sau này cũng tuyệt đối không chứa được ta, ta thoát được nhất thời, trống không thoát một đời, cùng với việc lo lắng hãi hùng, không bằng dứt khoát ra ngoài oanh oanh liệt liệt một vố lớn, lão tử không biết bọn họ đến tột cùng muốn làm gì, cũng không thèm suy nghĩ, ngày mai mặc kệ phát sinh cái gì, ai muốn giết lão tử thì cứ đến, xem mạng thằng nào cứng hơn.

  Ban đêm, trấn nhỏ biên hoang, khách sạn Duyệt Lai.

  Mấy vị thiên kiêu của Lang gia cảnh địa tụ tập tại phòng trọ thương nghị cái gì, bởi vì hai ngày trước Trần Lạc mất tích, đến nay còn không rõ tin tức, bọn họ biết ngày đó sau khi Trần Lạc và Hiên Viên Đồng rời khỏi lầu Vạn Hoa liền đi khách sạn Duyệt Lai, cũng biết sau khi hắn rời khách sạn Duyệt Lai liền bị tiểu Mạn Đà La mời đến trong nhà, thậm chí còn biết Trần Lạc nửa đêm rời khỏi nhà tiểu Mạn Đà La, nhưng sau khi rời đi, hắn cứ như vậy biến mất không còn tăm hơi, không thấy hình bóng đâu nữa.

  - Thanh Vũ, ngày đó ngươi tại phụ cận nhà tiểu Mạn Đà La tra xét, họ Trần kia đến tột cùng là rời khỏi như thế nào.

  Phong Thanh Vũ đáp lại:

  - Ta đã nói qua rất nhiều lần, lúc Trần Lạc đi ra, ta lập tức lặng lẽ đi theo, đồng thời cũng lấy ra linh thức tập trung, chỉ là trong nháy mắt, gia hỏa kia đã không thấy đâu nữa, lúc đó có rất nhiều người cũng canh giữ bên ngoài nhà tiểu Mạn Đà La như ta, bọn họ đều không biết chuyện gì xảy ra, hơn nữa lúc đó tiểu Mạn Đà La cũng tự mình đuổi theo, tựa hồ nàng cũng bị Trần Lạc bỏ rơi, không biết gia hỏa kia đến tột cùng là dùng biện pháp gì, quả thực khó tin nổi.

  - Vô Tà cho chúng ta tìm Trần Lạc, nhưng hiện tại không thấy bóng người, mắt thấy trời sắp sáng, các ngươi nói phải làm sao bây giờ?

  Đám người Phong Thanh Vũ, Lâm Ngọc Thiên, Khấu Trần ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi, cũng không ai biết phải làm gì lúc này.

  - Cứ chờ Vô Tà trở về rồi nói sau, các ngươi nói lúc trời chạng vạng Vô Tà vội vàng rời đi, không biết là có việc gì?

  - Vô Tà không nói, chúng ta sao biết được.

  Mọi người đang thương nghị, đột nhiên một người bất ngờ xuất hiện, chính là Thương Vô Tà.

  - Vô Tà, sao lúc này ngươi mới trở về, có phải là xảy ra chuyện gì hay không?

  Thời gian bọn họ đi theo Thương Vô Tà đều không ngắn, thấy thần tình Thương Vô Tà nghiêm nghị, liền biết nhất định đã có chuyện gì xảy ra.

  Thương Vô Tà chắp tay đứng bên song, nhìn trời đem đen kịt bên ngoài, hồi lâu sau mới đáp lại:

  - Người đám mây đến, hơn nữa người tới còn là Tư Đồ đại nhân.

  - Đám mây?

  Đám người Phong Thanh Vũ, Lâm Ngọc Thiên sửng sốt, bọn họ không xa lạ gì với cái tên Tư Đồ Văn, biết người này là sứ giả đám mây, thường thường đại biểu đám mây đến truyền lời, nghi ngờ nói:

  - Tư Đồ đại nhân tìm ngươi có chuyện gì?

  - Tư Đồ đại nhân không chỉ tìm ta, còn có Mộ Vân Không, còn có mấy vị trưởng lão mười đại đoàn vinh quang.

  Muốn làm ra hành động lớn rồi, bất kể là Phong Thanh Vũ hay Lâm Ngọc Thiên cũng biết, bằng không Tư Đồ đại nhân sẽ không tới vào lúc này, càng không triệu tập nhiều người nghị sự như thế.

  - Không phải nói đám mây không nhúng tay vào chuyện giữa thế tục sao? Lúc này Tư Đồ đại nhân đột nhiên hạ phàm, lại triệu tập các ngươi, chẳng lẽ là vì phong ấn Táng Cổ?

  - Các ngươi tuyệt không đoán được.

  Thương Vô Tà nhắm mặt lại, nói:

  - Tư Đồ đại nhân hạ phàm lần này là vì Trần Lạc.

  - Cái gì? Là vì Trần Lạc? Chuyện gì?

  Thương Vô Tà không nói rõ, hỏi lại:

  - Các ngươi hẳn phải biết mười đại đoàn vinh quang vẫn muốn diệt trừ Trần Lạc chứ?

  - Đương nhiên, Trần Lạc có trình độ Trận pháp vô song, đặc biệt là trận pháp không gian, trong thiên hạ chỉ có mình hắn tinh thông, sự hiện hữu của hắn sẽ ảnh hưởng đến các mặt lợi ích của các đại đoàn vinh quang và các đại gia tộc, theo một ý nghĩa nào đó, sự tồn tại của Trần Lạc có thể ảnh hưởng đến cân bằng lực lượng giữa các đại đoàn vinh quang.
   
 20. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Không sai, vậy các ngươi cũng biết nguyên nhân mười đại đoàn vinh quang đến nay vẫn chưa động thủ với Trần Lạc chứ?

  - Một trong số đó là vì Ma quân Thất Dạ, thứ hai cũng là vì thái độ của đám mây với Trần Lạc vẫn chưa rõ ràng.

  - Tư Đồ đại nhân hạ phàm lần này chính là vì chuyện đó.

  - Có ý gì?

  Phong Thanh Vũ nhất thời không kịp phản ứng, cẩn thận nghĩ lại, kinh ngạc nói:

  - Đám mây muốn diệt trừ Trần Lạc?

  - Tư Đồ đại nhân không nói rõ, nhưng bất kể là ta, Mộ Vân Không hay trưởng lão mười đại đoàn vinh quang cũng biết ý hắn là thế, lần này hắn đến là tỏ rõ thái độ của đám mây với Trần Lạc, loại trừ đi lo lắng của các đại đoàn vinh quang, hắn ám chỉ một việc với chúng ta, đó chính là đám mây không hi vọng Trần Lạc sống sót rời khỏi trấn nhỏ biên hoang.

  - Đám mây muốn diệt trừ Trần Lạc quả thực là quá dễ dàng, vì sao chúng ta phải động thủ?

  Khi Phong Thanh Vũ hỏi ra câu này, Thương Vô Tà nở nụ cười, nói:

  - Thanh Vũ ơi Thanh Vũ, ngươi không phải mới nói sao, xưa nay đám mây sẽ không nhúng tay vào chuyện giữa thế tục, bọn họ sao có thể tự mình động thủ giết người. Còn nữa, ngươi nghĩ rằng mục đích tồn tại của Lang gia cảnh địa chúng ta là gì? Lẽ nào bây giờ ngươi còn chưa rõ?

  - Đúng là ta nhất thời hồ đồ.

  Phong Thanh Vũ vì hai ngày này tìm kiếm tung tích Trần Lạc, trong bụng đầy lửa giận, dĩ nhiên quên đi ý nghĩa tồn tại của Lang gia cảnh địa. Hắn biết rõ Lang gia cảnh địa là một thanh kiếm của đám mây, việc đám mây muốn làm nhưng không thể làm, đều do Lang gia cảnh địa khổ cực.

  - Trước giờ loại chuyện này vẫn do chúng ta làm, lần này vì sao Tư Đồ đại nhân vẫn triệu tập mười đại đoàn vinh quang ?

  - Lần này Lang gia cảnh địa chúng ta tới không nhiều người.

  Thương Vô Tà thản nhiên nói.

  - Có phải Tư Đồ đại nhân quá xem thường chúng ta, tuy Lang gia cảnh địa chúng ta không tới nhiều người, nhưng giết một Trần Lạc thì vẫn dư sức, tiểu tử kia hiện tại trốn đi, nếu hắn không trốn, bằng mấy người chúng ta chẳng lẽ còn không giết được hắn sao ? Dù linh lực Trần Lạc kia thực sự mênh mông như biển, chúng ta không phải còn có Vô Tà ngươi sao ? Bằng thực lực của ngươi diệt trừ Trần Lạc căn bản dễ dàng, nhanh gọn.

  - Không đơn giản như vậy.

  Thương Vô Tà lắc đầu một cái, băng bầu rượu lên bệ cửa sổ rót cho mình một chén, nhẹ nhàng thưởng thức rồi nói :

  - Mặc dù vì chuyện Trần Lạc khiến học phủ Trung Ương chia rx, nhưng bọn họ cũng không tuyệt đối từ bỏ Trần Lạc, cho dù dẫn đội lần này là Mộ Vân Không, bất quá ai biết được học phủ Trung Ương có còn những người khác không, huống chi còn một Kiếm Và Hoa Hồng không thể biết rõ hướng đi ?

  - Khi Tư Đồ đại nhân tổ chức hội nghi, trưởng lão Kiếm Và Hoa Hồng không có mặt sao ?

  - Không có, theo ta được biết, Tư Đồ đại nhân cũng không thông báo cho Kiếm Và Hoa Hồng, nghĩ đến đám mây cũng lo lắng tiết lộ phong thanh.

  - Mạn Đà La phu nhân đâu ?

  - Nữ nhân này trước giờ thần bí khó lường, xưa nay sẽ không có người nhìn ra được nàng muốn làm cái gì.

  - Trưởng lão mười đại đoàn vinh quang có ý gì ?

  - Nếu đám mây đã biểu lộ thái độ, mười đại đoàn vinh quang tự nhiên vui vẻ ra sức, chờ xem, ngày mai sẽ có một hồi đại chiến.

  - Ha ha ha ! Được ! Vô Tà, ta sẽ chờ câu nói này của ngươi.

  Lâm Ngọc Thiên trước đó công nhiên xin lỗi Trần Lạc tại lầu Vạn Hoa, có thể nói là vất bỏ hết mặt mũi, lần này nói gì cũng phải nhặt lại.

  - Ngọc Thiên, ngày mai không nên kích động, tất cả nghe lệnh ta hành sự.

  - Nếu đám mây đã biểu lộ thái độ, vậy chúng ta còn do dự cái gì ?

  - Ta nhất thời cũng không xác định, luôn cảm thấy trong chuyện này có điểm quái lạ, nói chung xem tình huống ngày mai rồi định đoạt.

  Thương Vô Tà xác thực có loại cảm giác này, bởi vì hắn thấy Tư Đồ đại nhân xuất hiện quá đột nhiên, nếu như đám mây muốn diệt trừ Trần Lạc, tại sao không sớm biểu lộ thái độ, hết lần này tới lần khác phải chờ khi phong ấn Táng Cổ sắp hiện thế, còn có một điểm hắn không hiểu, đám mây vì sao phải giết Trần Lạc, theo hắn thấy Trần Lạc là người tài cao ngút trời, đám mây trước giờ đều lựa chọn bồi dưỡng những người như thế, dù vô ích cũng se tiến hành không chế, nhưng lần này vì sao lại lựa chọn diệt trừ Trần Lạc, chuyện này rất lạ.

  Nghĩ tới nghĩ lui, Thương Vô Tà cảm thấy chỉ có một loại khả năng, đó chính là có quan hệ với phong ấn Táng Cổ, đám mây không hi vọng Trần Lạc tiến vào phong ấn Táng Cổ, nguyên nhân là sao ? Đám mây không hi vọng Trần Lạc tiến vào phong ấn Táng Cổ là vì cái gì ? Không rõ, cũng không nghĩ ra.

  Cùng lúc đó, trong một tòa trang viện tinh xảo tại trấn nhỏ biên hoang, Hiên Viên Đồng vừa từ bên ngoài trở về, nhưng thấy tiểu Mạn Đà La đi tới đi lui trong trang viên, trong ấn tượng của nàng trước giờ chưa từng thấy qua vị tỷ muội này sốt ruột như thế, nghi ngờ hỏi :

  - Thế nào ?

  - Có tin tức của Trần Lạc sao ?

  - Không có, người đóng quân bên ngoài quá nhiều, hơn nữa trên người Trần Lạc không có bất kỳ linh tức gì, căn bản không thể nào tìm kiếm.

  Phát hiện trên mặt tiểu Mạn Đà La đầy rẫy lo lắng và sốt ruột, Hiên Viên Đồng càng thêm nghi hoặc, hỏi:

  - Đến cùng là sao?

  - Vừa rồi ta nhận được tin tức, người của đám mây đến, hơn nữa còn triệu tập trưởng lão mười đại đoàn vinh quang.

  - Đám mây hạ phàm làm gì?

  - Giết Trần Lạc!

  - Cái gì?

  Hiên Viên Đồng kinh hãi thất sắc, vội vàng hỏi:

  - Ngươi chắc chắn chứ?

  - Ta rất chắc chắn.

  - Vì sao đám mây muốn giết Trần Lạc? Tại sao lại như vậy…

  - Bây giờ không phải lúc nói chuyện này, mà là tên khốn Trần Lạc kia đang ở đâu?

  - Ta lại đi tìm!

  Hiên Viên Đồng nói xong liền muốn rời khỏi, lại bị tiểu Mạn Đà La ngăn lại, nói:

  - Hiện tại đã muộn, nếu người đám mây đã tới, bọn họ nhất định sẽ không để cho Trần Lạc rời khỏi nơi này, chúng ta không tìm được Trần Lạc, không có nghĩa là đám mây không tìm được.

  - Vậy phải làm sao bây giờ?

  - Không làm gì cả, chỉ có chờ, chờ ngày mai người Kiếm Và Hoa Hồng chúng ta tới rồi nói. Bất quá Đồng Đồng, ta không thể không đề tỉnh ngươi trước, ngươi phải chuẩn bị tâm lý thật tốt, cũng đừng nên hi vọng Kiếm Và Hoa Hồng có thể rat ay, dù sao lần này người đám mây tự mình đến, vì một Trần Lạc phát sinh xung đột với đám mây, cái giá phải trả thực sự quá lớn, ngươi bây giờ chỉ nghe theo mệnh trời, hi vọng mấy vị đại tỷ Kiếm Và Hoa Hồng chúng ta sẽ mạo hiểm một chuyến vì Trần Lạc.

  Sáng sớm hôm sau, trời vừa tờ ờ sáng, bất kể là người trong phòng trọ tại trấn nhỏ biên hoang hay vẫn trú đóng ở bên ngoài, hàng ngàn hàng vạn vinh quang giả đều xuất hiện từ sớm, có mấy người thậm chí cả đêm không ngủ, bởi vì ngày hôm nay tuyệt đối là một ngày trọng đại, cũng là một ngày đáng chờ mong.
   
Đang tải...