[Full Text] Thiên Vu - TG: Cửu Hanh

Thảo luận trong 'Những bài không biết post ở đâu - Chuyện phiếm' bắt đầu bởi emlahunu, 29/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Thấy Khấu Trần lấy ra linh tượng Địa Sát cường đại của mình, không ít người phải kinh hô lên. Khấu Trần mới ba mươi tuổi đã trở thành người xuất sắc trong hàng ngũ Đại Vu sư, quả nhiên không phải chuyện đùa. Thế nhưng, cùng lúc khi Khấu Trần lấy ra linh tượng, ánh sáng quanh thân Tịch Nhược Trần cũng điên cuồng lấp lóe, ngược lại cũng ngưng đọng thành một đầu rắn lớn đến mười tám thước, một đôi tròng mắt màu máu thật đáng sợ, uy thế khổng lồ khiến người ta vỡ tim vỡ mật. Khi linh tượng này xuất hiện, linh thú chung quanh từng con đều sợ hãi vô cùng, phảng phất như gánh chịu một loại tán loạn.

  - Đây là linh tượng gì? Nhìn thật quỷ quái.

  Trần Lạc có thể cảm giác được Tịch Nhược Trần lấy ra linh tượng vô cùng cường đại, đặc biệt là uy thế, cực kỳ sắc bén, tàn nhẫn, thâm độc, khiến người ta cảm thấy vô cùng không thoải mái.

  - Linh tượng Tị Xà!

  Tần Phấn nhìn chằm chằm linh tượng của Tịch Nhược Trần, thần tình nghiêm nghị, nỉ non tự nói.

  - Tị Xà? Ngươi nói Tịch Nhược Trần ngưng tụ linh tượng Tị Xà, một trong mười hai con giáp?

  Lãnh Cốc rất khiếp sợ, không thể tin được đây là sự thực.

  Ngay sau đó, trong sân tựa hồ cũng có người kiến thức phi phàm, nhận ra được linh tượng của Tịch Nhược Trần, kinh hô lên:

  - Tị Xà, Tịch Nhược Trần thành tựu chính là Tị Xà, linh tượng một trong mười hai con giáp.

  Một viên đá làm dấy lên sóng lớn ngợp trời, nghe nói linh tượng của Tịch Nhược Trần chính là Tị Xà trong mười hai con giáp, loại linh tượng trăm năm hiếm gặp, mọi người vây xem xung quanh đều bị khiếp sợ ồ lên.

  Linh tượng mười hai con giáp được xưng là trăm năm hiếm gặp, chỉ có ngươi được đại tạo hóa, đại kỳ ngộ mới có thể thành tựu, thời đại hiện nay gần một trăm năm qua chưa từng nghe nói ai thành tựu mười hai con giáp, lúc này xuất hiện trước mắt, chính là song tuyệt kỳ tài Tịch Nhược Trần, hơn nữa thành tựu còn là Tị Xà trong mười hai con giáp, là thứ linh tượng hung tàn và thâm độc nhất trong truyền thuyết.

  Linh tượng bảy mươi hai Địa Sát sở dĩ cường đại, bởi vì bên trong loại linh tượng này ẩn chứa oai Địa Sát, u thông, khu thần, đam sơn, cấm thủy, tá phong, bố vụ, kỳ tình, đảo vũ, tọa hỏa, nhập thủy, yểm nhật, ngự phong, chử thạch, thổ diễm, là điều chắc chắn.

  Ba mươi sáu Thiên Cương sở dĩ cường đại, là bởi vì ẩn chứa oai Thiên Cương, di tỉnh đổi đấu, giá vụ đằng vân, hoa giang thành lục, túng địa kim quang, phiên giang đảo hải, chỉ địa thành cương, không gì không làm được.

  Mười hai con giáp, sở dĩ cường đại là vì ẩn chứa oai mười hai con giáp, cũng được xưng là oai Cầm Tinh, đồng thời còn có một xưng hô khác là linh tượng chi Vương, cũng là vương giả trong linh tượng. Mỗi một loại trong mười hai con giáp đều vô cùng cường đại, như Tử Thử vừa nghe đã thấy thông thiên triệt điaạ, như Sửu Ngưu lực lượng lớn vô cùng, như Dần Hổ chấn động thiên địa, Tị Xà của Tịch Nhược Trần giấu kín vô hình, một khi che dấu khó có người có thể phát hiện, quan trọng nhất là thứ đồ chơi này có độc, hơn nữa là độc trí mạng, trong khoảnh khắc liền có thể lấy mạng của ngươi.

  Từ cổ chí kim, phàm là Vu sư thành tựu Tị Xà, không khỏi khiến người ta kính sợ tránh xa, bởi vì không người nào dám đi đắc tội. Loại linh tượng này giấu kín vô hình, không cách nào phát hiện, nếu là giấu kín đến khi cho ngươi một đòn trí mạng, chỉ chết không thể sống. Vì lẽ đó, Tị Xà cũng được xưng là linh tượng trí mạng.

  Thấy linh tượng Tị Xà của Tịch Nhược Trần, mặt mũi Khấu Trần bị hắn áp chế phía dưới muốn tái đi, hắn tự nhiên cũng nghe qua các loại truyền thuyết liên quan tới Tị Xà, biết được thứ đồ chơi này là một loại linh tượng vô cùng âm hiểm, hung ác trí mạng, đặc biệt là bị cặp mắt màu máu kia nhìn chằm chằm, Khấu Trần chỉ cảm thấy da đầu tê dại, sợ mình sẽ bị nó cắn một cái toi đời.

  Khấu Trần quát lớn một tiếng, không tiếp tục ẩn dấu, sử dụng sức lực toàn thân, linh lực cuồn cuộn như núi lửa bạo phát. Khi Đại Vu sư bạo phát là vô cùng đáng sợ, khiến người ta không nghĩ tới chính là, trong nháy mắt Khấu Trần bạo phát, dĩ nhiên không thể lay động Tịch Nhược Trần, không thể không nói thực lực Tịch Nhược Trần mạnh mẽ, dĩ nhiên đã có thể so sánh với hạng xuất sắc trong hàng ngũ Đại Vu sư.

  Bất quá, nếu như Khấu Trần chỉ có vậy, hắn cũng không được xưng là người xuất sắc trong các Đại Vu sư, nếu là người Lang gia cảnh địa, tự nhiên không phải hạng người tầm thường. Chỉ thấy hắn ngửa đầu khiếu lên, không khác nào sói tru.

  Ngao! Trong tiếng kinh ngạc của mọi người, Khấu Trần biến thân thành một người soi cao tới chín thước.

  Huyết mạch Lang tộc!

  Huyết mạch Lang tộc có thể nói là loại huyết mạch nhiều nhất trên thế giới này, sau khi lấy ra chân thân, thực lực dữ dội tăng lên mấy lần, bởi vì chân thân Lang tộc nắm giữ thân thể mạnh nhất, móng vuốt sắc bén, răng nanh sắc nhọn, quả nhiên, sau khi lấy ra chân thân Lang tộc, Tịch Nhược Trần liền bị chấn động.

  Chỉ trong nháy mắt, hắn lại từ trên trời giáng xuống, thần tình vẫn ưu nhã như cũ, ánh mắt vẫn là kiểu xem thường, hai tay ôm lại, nhàn nhạt phun ra hai chữ:

  - Quỳ xuống!

  Rào! Trong lúc nhất thời, ánh sáng màu máu tùy ý lấp lóe, không khác nào biển máu rít gào, Tịch Nhược Trần từ trên trời giáng xuống, sau lưng diễn sinh ra ba đôi cánh chím màu máu dài khoảng mười tám thước. Ba đôi cánh chính là sáu cánh.

  Phàm là người nghe qua cái tên Tịch Nhược Trần, hầu như cũng đều biết Tịch Nhược Trần là Huyết tộc chi mạch, hơn nữa còn là huyết mạch bốn cánh phi thường hiếm thấy. Cũng giống như Lang tộc, thiên hạ đương thời, Huyết tộc chi mạch cũng nhiều vô kể, thế nhưng lại không mấy ai có thể tiến hóa huyết mạch. Hai năm trước, Tịch Nhược Trần sinh ra bốn cánh làm khiếp sợ cả thế gian, hiện tại hắn dĩ nhiên sinh ra sáu cánh, đây là huyết mạch thức tỉnh lĩnh vực, Huyết Mạch Tam biến, cực kỳ hiếm thấy, chân thân Huyết Mạch Tam Biến càng cường đại không thể nào tưởng tượng.

  Sau khi Tịch Nhược Trần lấy ra chân thân Huyết Mạch sáu cánh, hai chân một lần nữa đạp lên trên vai Khấu Trần, một trận màu máu bốc lên, ầm ầm một tiếng triệt hưởng, răng răng một tiếng, Khấu Trần quỳ tại chỗ trên mặt đất.

  Khấu Trần thua, có thể nói là thua rất oan, cũng thua không oan.

  Oan là bởi vì là một vị Đại Vu sư xuất chúng, vừa nắm giữ huyết mạch Lang tộc, lại nắm giữ linh hải Bàn Thạch, linh tượng Địa Sát, nhưng lại bại bởi một Vu sư cao cấp, loại chuyện này hầu như không thể phát sinh.

  Đồng thời hắn thua cũng không oan, bởi vì người đối chiến với hắn là song tuyệt kỳ tài thiên hạ Tịch Nhược Trần, nổi tiếng cả Vu pháp lẫn Trận pháp. Dù chỉ là một vị Vu sư cao cấp, nhưng đã mở ra mười đạo linh diệu, huyết mạch sáu cánh, linh tượng mười hai con giáp, linh hải biến dị Bàn Thạch song thuộc tính, nhìn trong thiên hạ, người cùng kiêm tụ tập rất nhiều ưu điểm như Tịch Nhược Trần chỉ đếm trên đầu ngón tay.

  - Lợi hại!

  Nhìn Tịch Nhược Trần, Trần Lạc thực lòng nói ra hai chữ, hắn không nghĩ tới trong nửa năm ngắn ngủi, thực lực Tịch Nhược Trần lại tăng tiến một cách khoa trương đến thế.
   
 2. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Thực lực Vu pháp của Tịch Nhược Trần trong nửa năm tăng lên nhiều như thế, nói vậy trình độ Trận pháp cũng tăng tiến không ít. Vừa nãy hắn quyết đấu với Khấu Trần, vẫn chưa vận dụng Trận pháp, xem ra trong nửa năm này, học phủ Trung Ương đã tốn không ít tâm sức trên người Tịch Nhược Trần.

  Tần Phấn nỉ non lắc đầu một cái, nói:

  - Ta ngược lại thật ra có chút hối hận khi đã cự tuyệt học phủ Trung Ương.

  - Mẹ nó, có cơ hội lão tử cũng muốn đi học phủ Trung Ương tham gia cái kế hoạch Bổ Thiên gì đó kia, khiến mấy lão già trong học phủ Trung Ương quy hoạch một chút con đường tu hoạch của ta, cứ mãi đông một búa tây một chày không phải là biện pháp.

  Trần Lạc nói lời này cũng không phải vui đùa, bởi vì trên người hắn bất kể là linh hải hay linh tượng đều quá mức đặc thù, đặc thù đến độ căn bản không biết tu luyện thế nào. Nếu học phủ Trung Ương thực sự chịu giúp mình, hắn cũng không thèm tự mình chịu khổ, mấy thứ đồ chơi trên người nếu làm không tốt, thậm chí cược cả mạng mình vào.

  Khi sáu cánh sau lưng Tịch Nhược Trần biến mất, hắn thả người nhảy xuống, chẳng buồng nhìn Khấu Trần lấy một cái, đối với hắn mà nói, việc đánh bại một vị Đại Vu sư như Khấu Trần căn bản không đáng nhắc tới.

  - Kẻ này trưởng thành hơn không ít.

  Trần Lạc từng giao thủ với Tịch Nhược Trần, hơn nữa không phải là ít, trước sau phải chừng ba, bốn lần rồi. Còn nhớ rõ hai năm trước, Tịch Nhược Trần muốn bao nhiêu tùy tiện có bấy nhiêu tùy tiện, lúc này tựa hồ đã thu niễm không ít.

  - Lạc gia, ngươi nói không biết ngại, ba năm trước đây tại thời điểm ngươi tham gia kiểm tra tiến vào nhập học, ngươi đánh người ta ngay trước mắt mọi người, hai năm trước tại thời điểm thí luyện trung cấp, ngươi lại đánh người ta một trận, nửa năm trước tại thành Thanh Đế, ngươi tiếp tục đánh người ta ngay trước mặt chúng nhân, mỗi một lần đều bị ngươi đánh cho như chó chết, bị ngươi hành hạ đến khổ, người ta có thể không trưởng thành được sao?

  Tuy rằng Khấu Trần vừa bị Tịch Nhược Trần áp chế quỳ xuống trên mặt đất, bất quá hắn vừa nắm giữ linh thể, vừa rồi còn lấy ra chân thân huyết mạch Lang tộc, người bình thường muốn đả thương hắn hầu như rất khó, Tịch Nhược Trần cũng không ngoại lệ.

  Khấu Trần dẫu gì cũng là Đại Vu sư có tiếng tăm, hiện tại ngay trước mặt mọi người bị Tịch Nhược Trần bắt nạt như vậy, cơn giận này không thể nào nhịn xuống. Hắn đứng dậy từ trên mặt đất, nhìn Tịch Nhược Trần rời đi, miệng thở hổn hển, muốn xông qua rửa sạch mối nhục, nhưng lại bị linh tượng Tị Xà và huyết mạch sáu cánh của Tịch Nhược Trần khiến cho hắn không dám mạo muội xông về phía trước.

  Mọi người xung quanh nghị luận sôi nổi, đương nhiên phần lớn là kinh thán Tịch Nhược Trần thế này thế nọ, còn Khấu Trần hiển nhiên thành đối tượng cho mọi người cười nhạo. Đường đường một tên Đại Vu sư, có huyết mạch Lang tộc, linh tượng Địa Sát, linh hải Bàn Thạch, dĩ nhiên thua thảm không thể tả như vậy.

  Lúc này một người chạy đến, vẻ mặt vội vàng, nói:

  - Đại ca, đã tìm được người cướp đồ của chúng ta, không phải Vũ Hóa Phi, là một gia hỏa tên Ngạo Phong, hắn ở chỗ đó.

  Giờ khắc này, Khấu Trần chính là một con hung sư đầy phẫn nộ, vốn bị Tịch Nhược Trần đánh cho thua thảm, trong bụng đầy lửa giận, đang lo không có chỗ xả giận, lúc này biết được đồ vật của mình bị một gia hỏa tên là Ngạo Phong cướp đi, tự nhiên không thể kiềm chế được. Hắn hít sâu một hơi, chẳng cần biết Ngạo Phong này là ai, thân phận lẫn bối cảnh thế nào, chỉ cần biết Ngạo Phong kia là kẻ nào.

  - Ai là Ngạo Phong, nhanh lăn ra đây cho ta!

  Khấu Trần gào lớn lên, như sấm nổ vang trong hư không.

  Chẳng biết tại sao, vừa nghe đến tên Ngạo Phong này, Tịch Nhược Trần đang chuẩn bị rời đi đột nhiên dừng lại, Trần Lạc đứng xem trò vui ở xa xa cũng sửng sốt, hỏi :

  - Ngạo Phong ? Hắn nói Ngạo Phong liệu có phải Ngạo Phong chúng ta nhận thức ?

  Tần Phấn cũng lắc đầu, ra hiệu mình không cách nào xác định.

  - Đi, đi xem một chút, nếu như là gia hỏa Ngạo Phong kia, vậy thì thật náo nhiệt, ta đã một hai năm không gặp mặt tiểu tử này rồi.

  Trần Lạc không có nhiều bạn hữu, Tần Phấn là một, Ngạo Phong cũng là một trong đó. Hắn vẫn còn nhớ cảnh ba người nâng cốc nói chuyện vui vẻ tại Hồng Lâu trong học phủ Trung Ương, quãng ngày tháng đó tuyệt đối là ký ức tốt đẹp nhất trong cuộc đời Trần Lạc.

  Đã có náo nhiệt để xem, mọi người đều không nguyện bỏ qua, tuy đại đa số mọi người chưa từng nghe qua cái tên Ngạo Phong này, bất quá đã có bản lĩnh cướp đồ của Khấu Trần, nghĩ đến cũng không phải hạng người hời hợt.

  Mọi người đi theo Khấu Trần cho tới gần biên giới Mê Vụ Sâm Lâm mới dừng lại. Mê Vụ Sâm Lâm khá là hung hiểm, hầu như có rất ít vinh quang giả đóng quân tại phụ cận, nơi này cũng giống như thế, bất quá có một người khiến mọi người chú ý, đó là một thanh niên, một gia hỏa tuổi tác xấp xỉ Tịch Nhược Trần, hắn đồng dạng cũng có một khuôn mặt anh tuấn, tuy không được tuấn tú như Tịch Nhược Trần, nhưng tuyệt đối có thể coi là một nam tử tuấn mỹ.

  Chung quanh ngàn thước chỉ có một mình hắn trú đóng ở đây, lẻ loi ngồi trên đống cát, phía trước mặt là một đống lửa, hắn ngồi nướng thức ăn, trên người không hề gia trì trận pháp, cũng không có bất kỳ trận pháp bao phủ, chỉ có một thanh trường kiếm cắm xuống trong sa mạc.

  Gia hỏa này không có bất kỳ trận pháp bao phủ, liền dám một mình một người trú đóng ngay sát Mê Vụ Sâm Lâm, người như vậy tuyệt đối không đơn giản, hơn nữa khi nhìn vào hắn, ai cũng có thể cảm giác được một loại khí chất sắc bén, cô quanh, giống như một thanh lợi kiếm có thể chém đứt tất cả. Đúng vậy, thanh niên trước mặt đúng là khiến người ta có cảm giác này, nói hắn là nam nhân như kiếm cũng không ngoa, bởi vì hắn khiến người ta cảm giác thực sự là một thanh lợi kiếm.

  Thấy người này, Trần Lạc nở nụ cười, Tần Phấn cũng cười, bởi vì gia hỏa này không phải ai khác, chính là Ngạo Phong bọn họ nhận thức.

  Trần Lạc không có đi tới chào hỏi, Tần Phấn cũng không, hai người đều muốn xem qua hai năm trời, thực lực tên Ngạo Phong này đến tột cùng đã tinh tiến tới đâu. Khiến Trần Lạc khá cảm thán chính là, hai năm trước, hắn nhìn không thấu Tần Phấn, cũng nhìn không thấu Ngạo Phong. Nay đã qua hai năm, hẵn vẫn nhìn không thấy Tần Phấn, lần này gặp được Ngạo Phong, hắn đồng dạng vẫn không nhìn thấy.

  - Lá gan Ngạo Phong có thể lớn hơn chúng ta nhiều, nhìn người ta kia, một người không có trận pháp bao phủ liền dám trú đóng ở Mê Vụ Sâm Lâm, hơn nữa còn nướng thịt ma thú, kẻ này rõ là không đặt Mê Vu Sâm Lâm vào trong mắt.

  Trần Lạc nói ra, Tần Phấn cũng gật gù tán thành.

  - Khấu đại ca, chính là hắn, chính hắn đoạt đồ của chúng ta, hắn là Ngạo Phong !

  Người vừa nãy mật báo tin tức cho Khấu Trần, gia hỏa này vừa nhìn thấy Ngạo Phong liền đùng đùng nổi giận, hô to.
   
 3. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Xem ra Khấu Trần đã bình tĩnh hơn vừa rồi rất nhiều, có thể là hắn thấy Ngạo Phong dám một mình trú đóng sát biên giới Mê Vu Sâm Lâm khiến hắn khá là kiêng kỵ, có giáo huấn của Tịch Nhược Trần trước đó, hắn cũng không dám tiếp tục khinh địch.

  - Ngươi chính là Ngạo Phong ?

  Khấu Trần tiến về phía trước một bước, lệ nhiên chất vấn.

  Ngạo Phong khom lưng ngồi trên đống cát, nướng thịt ma thú, chẳng hề nhìn hắn, đáp lại :

  - Đúng thì làm sao ?

  Ngạo Phong vẫn cao ngạo trước sau như một, cái loại khí chất cô độc ngạo nghễ này, bất luận người nào cũng có thể cảm nhận rõ ràng.

  - Ngươi đoạt Lưu Vân Tinh của đoàn vinh quang Phi Thiên chúng ta ?

  - Đúng thì làm sao ?

  Ngạo Phong vẫn nói như trước, hắn không chỉ hào hiệp trực tiếp thừa nhận, hơn nữa còn hỏi lại một câu đầy khiêu khích như thế, đây đúng là không thèm dặt đối phương vào trong mắt.

  - Rất tốt !

  Khấu Trần rất phẫn nộ, vẻ mặt uy nghiêm đáng sợ, bất quá lần này hắn không có lập tức động thủ, nói :

  - Ta là Khấu Trần của Lang gia cảnh địa, khuyên ngươi giao Lưu Vân Tinh ra đây, chuyện này ta có thể không truy cứu tiếp.

  Theo Khấu Trần nghĩ, chính mình đã báo ra danh Lang gia cảnh địa, trên thế giới này không có ai dám không cho mặt mũi. Sự thực đúng là như thế, bất kể là mười đại đoàn vinh quang hay ba đại tập quyền trung tâm, không ai dám không cho Lang gia cảnh địa mấy phần mặt mũi. Không phải không biết, là không dám, đừng có hoài nghi, Lang gia cảnh địa tuyệt đối có tư cách này.

  Thế nhưng khiến tất cả mọi người không nghĩ đến chính là, khi Khấu Trần đề cập đến Lang gia cảnh địa, Ngạo Phong giống như không biết đó là đâu, không những thờ ơ, còn bình tĩnh lắc đầu một cái, phun ra hai từ :

  - Không giao !

  - Trâu thật !

  Lãnh Cốc mới học được câu này từ trong miệng Trần Lạc, hắn cảm thấy chỉ có câu này mới giải thích hoàn mỹ được biểu hiện trước mắt của Ngạo Phong.

  - Nhìn Ngạo Phong ngươi ta chưa ? Đứa con của chiến thần, trâu bò tới rối tinh rối mỳ.

  Trần Lạc cười nói, Tần Phấn nghe ra được Trần Lạc nói cho mình nghe, hắn lắc đầu bất đắc dĩ cười nói :

  - Ta không so được với ngươi, cũng không bằng được Ngạo Phong.

  - Được rồi, ngươi đừng quá khiêm nhường thế đi, bất quá… Gia hỏa Ngạo Phong này không đến độ thực sự không biết Lang gia cảnh địa là nơi nào chứ ?

  - Ngạo Phong nhất định biết, hơn nữa tuyệt đối hiểu rõ Lang gia cảnh địa hơn ta rất nhiều.

  Tần Phấn đáp lại rất chắc chắn.

  - Lợi hại như vậy à, Ngạo Phong có lai lịch gì ?

  Lang bạt bên ngoài nhiều năm như vậy, Trần Lạc cảm thấy trừ mình ra là một kẻ trơn tuột từ đầu tới đuôi không dính dáng chút thân phận bối cảnh nào, còn lại những người khác nếu không phải nhị thế tử thì là phú nhị đại, lai lịch một cái lớn hơn một cái. Hiển nhiên, mặc kệ ở thế giới nào, thân phận luôn là một yếu tố trọng yếu.

  - Chờ chính ngươi đi hỏi hắn đi.

  Ngạo Phong hờ hững và cao ngạo, mọi người ở đây đều cảm thấy khó mà tin nổi, không biết Ngạo Phong này đến tột cùng là thần thánh phương nào, không đặt một vị Đại Vu sư kiệt suất như Khấu Trần cũng thôi, ngay cả Lang gia cảnh địa tiếng tăm lừng lẫy cũng không đặt trong mắt, hắn đúng là không lo sợ cái gì, hay là vô tri không biết sợ.

  Khấu Trần chừng ba mươi tuổi, từ nhỏ đến lớn vẫn chưa biết sợ ai bao giờ, đặc biệt là sau khi gia nhập Lang gia cảnh địa, hắn càng nghênh ngang đi lại khắp thiên hạ. Vừa nãy có một Tịch Nhược Trần thì thôi, hiện tại lại xuất hiện một Ngạo Phong khiến hắn nhìn không thấy, vốn trải qua chuyện Tịch Nhược Trần khiến hắn cẩn thận hơn nhiều, nhưng không nghĩ tới được Ngạo Phong tùy tiện nhưu thế, cuồng ngông đến độ ngay cả Lang gia cảnh địa cũng không đặt vào mắt, tùy tiện đến độ bức Khấu Trần không thể không động thủ.

  Nếu như lần này không động thủ, vậy Khấu Trần hắn sẽ thành trò cười, trước đó bị Tịch Nhược Trần đánh bại, hiện giờ không dám động thủ với Ngạo Phong trước mặt, điều này căn bản khiến hắn mất sạch mặt mũi.

  - Ta hỏi lại ngươi lần nữa, trả hay không trả !

  Khấu Trần hạ tối hậu thư, nhưng thần tình Ngạo Phong vẫn lãnh đạm như trước, tiếp tục ngồi trên đống cát nướng thịt ma thú, từ đầu tới cuối vẫn chưa từng liếc mắt nhìn hắn một cái.

  - Tiểu bối vô tri, hôm nay ta muốn xem ngươi có năng lực gì.

  Giờ khắc này, Khấu Trần đã như tên lắp vào cung, không bắn không được. Bất quá hấp thu giáo huấn của Tịch Nhược Trần trước đó, lần này hắn không có trực tiếp ra tay, chỉ thấy hắn xoay cổ tay một cái, lấy ra một đạo hoàng phiên màu vàng.

  Ánh mắt Tần Phấn rất chuẩn, liếc cái liền nhận ra lai lịch hoàng phiên này, nói :

  - Linh bảo đại tự nhiên, Trạch Lôi Phiên !

  Linh bảo là đồ vật không thể thiếu trên con đường tu hành Vu sư, bởi vì luyện hóa một linh bảo có thể khiến sức chiến đấu bản thăng tăng thêm rất nhiều. Linh bảo phổ thông chia là sơ cấp, trung cấp và cao cấp, cao hơn nữa là linh bảo tiểu tự nhiên, sau đó là linh bảo đại tự nhiên, tiếp nữa là tự nhiên nguyên linh bảo, cũng xưng là tự nhiên vô thượng linh bảo, còn có một loại là trọng bảo thượng cổ. Bởi vì kỷ nguyên thượng cổ thứ ba, đại tự nhiên khi đó khá là « Rộng rãi », vẻn vẹn chỉ là linh khí cũng nồng nặc hơn ngàn vạn lần so với thời kim cổ, thậm chí có linh bảo được tự nhiên dựng dục thành, thế nên linh bảo thượng cổ đều khủng bố vô cùng.

  Liên quan đến linh bảo tự nhiên, trên thế giới hiện nay dù có tiền cũng không mua được, bởi vì luyện chế một linh bảo tự nhiên, cho dù là linh bảo tiểu tự nhiên cũng cần rất nhiều tài nguyên hi hữu, còn linh bảo tự nhiên thì càng không phải nói. Thứ đồ chơi này có uy lực to lớn, nếu luyện hóa được, uy lực của nó không thua kém gì bất luận tiểu thần thông nào. Đương nhiên, luyện hóa một linh bảo đại tự nhiên cũng không phải chuyện đơn giản, không có mười năm hay vài chục năm căn bản không được, hơn nữa luyện hóa linh bảo là chuyện vô cùng nguy hiểm, làm không tốt sẽ ảnh hưởng đến linh hải, nếu như luyện bạo linh bảo đại tự nhiên, như vậy linh hải của ngươi xui xẻo rồi. Đương nhiên, cá biệt như linh hải Bàn Thạch thì là chuyện khác.

  Khấu Trần cầm linh bảo đại tự nhiên Trạch Lôi Phiên trong tay, phất một cái, nhất thời hư không nổi sấm ầm ầm, trong nháy mắt vang lên những tiếng răng rắc. Ngàn vạn sấm sét phích lịch đánh xuống. Có thể thấy được, Khấu Trần luyện hóa linh bảo đại tự nhiên này đã được nhiều năm, uy lực của nó còn cường đại hơn ba phần so với lúc trước thi triển tiểu thần thông Đại Nhạc Hám Thiên Thủ, thế nhưng khiến tất cả mọi người không thể tin được chính là, Ngạo Phong phía dưới vẫn ngồi không nhúc nhích trên đống cát như trước, bất quá quanh thân bắt đầu lấp lóe ánh sáng, linh lực cuồn cuộn nửa lửa cháy hừng hực tùy ý thiêu đốt, ngàn vạn sấm sét phích lịch đánh xuống giao phong với linh lực phát ra những tiếng bùm bùm giòn giã.

  Ngạo Phong này lại dám dùng linh lực của mình chống đỡ linh bảo đại tự nhiên của Khấu Trần, đúng vậy, đây tuyệt đối là gắng gượng chống đỡ.
   
 4. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Trong lúc tranh đấu sẽ không có ai làm như vậy, tạm thời không nói tới có thể chống được hay không, coi như chống được, vậy cũng quá tiêu hao linh lực, trừ phi linh lực của ngươi mênh mông như biển, nhưng vấn đề là Ngạo Phong được như thế sao ? Không biết, ai cũng không rõ ràng, nhưng mọi người đều thấy hắn dùng linh lực thuần túy, mạnh mẽ chống cự linh bảo đại tự nhiên của Khấu Trần.

  Cũng có thể nói đó không phải linh lực thuần túy, bởi vì bất kẻ Trần Lạc hay Tần Phấn cùng với Lãnh Cốc đều cảm ứng được trong linh lực của Ngạo Phong có khí tức linh diệu, loại khí tức này là khí tức của mười đạo linh diệu.

  - Mười đạo linh tức! Ngạo Phong này cũng mở ra mười đạo linh tức.

  Rất nhanh, trong sân có không ít người dồn dập nhận ra được mười đạo linh tức trong linh lực của Ngạo Phong.

  Cho tới nay, cảnh giới mười đạo đại viên mãn đều cực kỳ hiếm thấy, hầu như còn hiếm thấy hơn cả so với huyết mạch, dấu ấn, Kim thân. Ngay cả linh lực mười chuyển tại Vu sư sơ cấp đã ít càng ít hơn, Vu sư trung cấp mở ra mười đạo linh luân càng có thể đếm được trên đầu ngón tay chứ đừng nói tới Vu sư cao cấp mở ra mười đạo linh diệu. Nhưng lúc này, chỉ trong thaongs chốc, đầu tiên là một tên Tịch Nhược Trần, hiện tại xuất hiện thêm một tên Ngạo Phong, từ khi nào mười đạo linh diệu trở nên phổ thông như thế? Tịch Nhược Trần tốt xấu cũng là song tuyệt kỳ tài tiếng tăm lừng lẫy thiên hạ, nhưng Ngạo Phong là sao, trước đây chẳng hề nghe nói tới bất kể tin tức gì.

  Biết được Ngạo Phong cũng mở ra mười đạo linh tức, trong lòng Khấu Trần vốn kiêng kỵ càng thêm kiêng kỵ, hắn điên cuồng bắt linh quyết, linh bảo đại tự nhiên Trạch Lôi Phiên biến hóa bất thường, ngàn vạn lôi trạch điên cuồng đánh xuống. Trong lúc Ngạo Phong đứng lên, ánh sáng quanh thân cô đọng lại, trên đỉnh đầu nhất thời xuất hiện một bóng người màu trắng, có thể hình dung đó là một bóng người, cao ba thước, thân mặc áo giáp uy phong lẫm lẫm, như hung thần ác sát, một tay đè lên vỏ kiếm bên hông, một tay khác bỗng nhiên vỗ một cái.

  Rắc một tiếng, Trạch Lôi Phiên của Khấu Trần trong nháy mắt ảm đạm xuống, mất đi ánh sáng lộng lẫy, rơi xuống đất biến thành một lá cờ bình thường.

  - Vừa nãy Ngạo Phong lấy ra là linh tượng sao?

  Cho dù Vu sư có nhiều loại linh tượng, nhiều đến không kể hết, nhưng xưa nay Trần Lạc chưa từng nghe nói linh tượng có thể là hình người. Đừng nói là hắn, Tần Phấn cũng chưa từng nghe thấy, lắc đầu một cái, lại gật gù, nghi ngờ nói:

  - Chẳng lẽ là dị tượng?

  - Dị tượng ?

  Lãnh Cốc biết cái gì gọi là dị tượng, nói dễ hiểu hơn chính là một ít linh tượng vượt qua phạm trù bình thường, thuộc dạng thần bí quái dị đều được xưng là dị tượng, nó khó nghe chút thì loại này hoàn toàn không phải linh tượng. Tại thời điểm ngưng tụ linh tượng, không phải mỗi người đều có thể ngưng tụ thành công, có vài gia hỏa xui xẻo chịu chút ảnh hưởng sẽ ngưng tụ ra một thứ linh tượng không ra ngô không ra khoai, thứ đồ chơi này hầu như chẳng có tí uy lực nào đáng kể, thuần túy là sắt vụn, thậm chí ngay cả linh nguyên cũng không bằng.

  - Không phải nói dị tượng đều rất « Phế » sao ?

  - Chín mươi chín phần trăm dị tượng đều có thể nói là vô dụng, nhưng cũng có một số rất ít thì quỷ dị và thần bí không rõ, ví như linh tượng của Lạc gia, đấy cũng là một loại dị tượng, ngươi dám linh tượng của hắn rất « Phế » sao ?

  - Chuyện này…

  Lãnh Cốc chưa từng thấy qua linh tượng của Trần Lạc đến tột cùng là thứ đồ chơi gì, nhưng hắn đã từng tận mắt nhìn thấy ánh sáng linh lực của Lạc gia kinh khủng đến mức nào. Hắn cũng chính mắt thấy Táng Hoa dùng trọng bảo thượng cổ áp chế, lấy đại thần thông áp chế nhưng đều vô dụng, cuối cùng phải vạch trần Cửu Thiên rót xuống một ít thần quang mới miễn cưỡng áp chế linh tượng của Lạc gia, hơn nữa từ đầu đến cuối linh tượng Lạc gia vẫn không có lộ diện. Dùng đầu ngón chân để nghĩ cũng đoán được linh tượng Lạc gia khủng bố đến trình độ nào.

  - Lẽ nào linh tượng của Ngạo Phong cũng thuộc một phần trăm dị tượng như của Lạc gia ?

  - Hẳn là thế đi.

  Tần Phấn nhất thời cũng không cách nào xác định.

  Nhìn linh bảo đại tự nhiên của Khấu Trần cứ như vậy hư hao, mọi người xung quanh đều há hốc miệng, kinh ngạc không thôi. Linh bảo gặp khó, bản thân Khấu Trần cũng phải chịu ảnh hưởng nhất định, rên lên một tiếng, miệng tràn ra máu tươi, sắc mặt hắn tái nhợt, ngẩng đầu nhìn, trong lòng vừa sợ vừa giận, nhưng giận càng nhiều hơn.

  Ngao ! Ngay lập tức, Khấu Trần liền lấy ra chân thân huyết mạch Lang tộc, biến thân thành một người sói uy vũ, bộ lông toàn thân dựng đứng lên, móng vuốt sắc bén phảng phất có thể xé nát vạn vật, răng nanh sắc bén khiến người ta sợ hãi.

  Rào ! Ánh sáng lấp lóe, linh tượng Địa Sát cũng được lấy ra. Có thể thấy được, Khấu Trần cùng lúc lấy ra chân thân huyết mạch và linh tượng Địa Sát, đây là triển khai toàn bộ hỏa lực, chuẩn bị một kích bắt chặt Ngạo Phong, hắn biết mình không thể thua nữa, một lần bại trong tay Tịch Nhược Trần đã khiến hắn mất hết mặt mũi, nếu tiếp tục bại bởi Ngạo Phong, hắn thực sự sẽ thành trò cười thiên hạ.

  Đối diện, Ngạo Phong không kinh không sợ, trên khuôn mặt anh tuấn vẫn hiện thần tình hờ hững như cũ, đôi tròng mắt cao ngạo như kiếm. Thấy Khấu Trần kéo tới, hắn chỉ khoát nhẹ tay, chuôi trường kiếm cắm trong sa mạc đột nhiên lao ra khỏi vỏ, như tiếng long ngâm nổ vang, khiến người xem chấn động đầu choáng mắt hoa, tâm thần không khỏi run lên. Ngạo Phong đứng lặng ở đây, chỉ thấy hắn rút kiếm, nhưng chưa thấy hắn vung kiếm, trong hư không bất ngờ xuất hiện một đạo kiếm mang mạnh mẽ.

  Nói đó là một đạo kiếm mang, không bằng gọi đó là một đạo khe hở dài hẹp, khi Ngạo Phong rút kiếm, rắc một tiếng, hư không nứt ra tại chỗ, lấy khe nứt làm kiếm, chém thẳng đi. Đây tuyệt đối là một chiêu kiếm kinh thế hãi tục, một chiêu kiếm như thế ẩn chứa ảo diệu vô thượng, phảng phất như muốn bổ đôi trời xanh.

  Phù một tiếng, vừa mới chạm đến, linh tượng Địa Sát của Khấu Trần trong nháy mắt đã bị chém thành hai, tán loạn biến mất. Linh lực cuồn cuộn bộ phát ra đều chung số phận, bị chém thành hai, tán loạn biến mất.

  Khấu Trần kinh hãi biến sắc, hai tay giao nhau che ở trước ngực, nhưng vô dụng, căn bản không ngăn được một kiếm này của Ngạo Phong, bị chém cho thất khiếu chảy máu, bay ngược ra ngoài. Thế nhưng, một kiếm kia của Ngạo Phong còn chưa biến mất, vẫn dựa khe nứt hư không kia chém tiếp về phía Khấu Trần.

  Đột nhiên ! Không chút dấu hiệu, một bóng người đột ngột xuất hiện, không biết người này là ai, sau khi xuất hiện lấy một tay ấn Khấu Trần xuống, một tay khác khẽ vỗ một cái, một kiếm kia của Ngạo Phong phát ra tiếng vang đùng đùng, theo đó tán loạn biến mất.

  Trần Lạc không biết người mới đến kia là ai, cũng không muốn biết, hắn chỉ muốn biết vừa rồi Ngạo Phong vung ra một kiếm là thế nào, quả thực khủng bố đến cực điểm.

  - Lão Tần, vừa nãy Ngạo Phong chém ra một kiếm là thủ đoạn gì, cũng quá kinh khủng đi.
   
 5. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Thần tình Tần Phấn cũng một dạng hưng phấn và khiếp sợ hư Trần Lạc, hắn khó có thể tin được, hít sâu một hơi, nói :

  - Nếu như ta đoán không sai, một kiếm kia của Ngạo Phong hẳn là đại kiếm thuật Trảm Hư Đoạn Thiên.

  - Đại kiếm thuật Trảm Hư Đoạn Thiên là thứ đồ chơi XXX gì ? Linh quyết hay thần thông ? Ngạo Phong còn chưa phải Đại Vu sư đi, không có cách nào tu luyện thần thông, linh quyết thì sao có được uy lực như vậy ?

  -Đại kiếm thuật Trảm Hư Đoạn Thiên không phải linh quyết, cũng không phải thần thông, nó là kỳ công cái thế thiên hạ giống như Thôn Thiên Phệ Địa của ngươi, đều ẩn chứa đại ảo diệu.

  Nếu là kỳ công, tự nhiên là thiên hạ vô song. Trần Lạc tu luyện Thôn Thiên Phệ Địa là thế, Ngạo Phong tu luyện Trảm Hư Đoạn Thiên cũng là thế, thứ đồ chơi này không dành cho người thường, chí ý Tần Phấn cho là như thế. Không có đại ngộ tính, đại ý chí, đại tạo hóa tốt nhất đừng đụng vào, đụng vào là chết, bởi vì tu luyện mỗi một bộ kỳ công thì cái giá phải trả đều rất lớn.

  Như Thôn Thiên Phệ Địa của Trần Lạc, có thể nói là một loại kỳ công tử vong, bởi từ xưa tới nay người nào tu luyện nó đều chết thảm, không thể chạy trốn số phận. Ngạo Phong tu luyện đại kiếm thuật Trảm Hư Đoạn Thiên, nghe nói sau khi tu luyện sẽ gặp phải thẩm phán, bởi vì đại kiếm thuật Trảm Hư Đoạn Thiên trả giá băng lấy kiếm chém nứt hư không, tạo thành một dạng kiếm thương với đại tự nhiên, thứ đồ chơi này không khác gì lột gạch sân nhà người ta rồi đi ném chính người ta, ngươi đi lột gạch sân nhà đại tự nhiên đi ném đại tự nhiên, đại tự nhiên chi mẫu lão nhân gia nàng tha thứ cho ngươi mới lạ.

  - Hai năm không gặp, gia hỏa Ngạo Phong này thực sự biến thái không giới hạn, không chỉ mở ra mười đạo linh diệu, còn tu luyện được thứ đồ chơi biến thái như đại kiếm thuật Trảm Hư Đoạn Thiên kia, một kiếm đó tuy rằng không phải chân chính trảm hư đoạn thiên, nhưng tuyệt đối không kém bao nhiêu. Gia hỏa này được, một kiếm vừa nãy của Ngạo Phong đã trực tiếp chém đôi linh tượng Địa Sát của Khấu Trần, quả thực là…

  Một chiêu kiếm vừa rồi của Ngạo Phong khiến Trần Lạc kinh diễm không ngớt, thực sự được mở rộng tầm mắt, âm thầm xưng hay. Nghĩ đến người vừa nãy đột nhiên xuất hiện không biết thi triển thủ đoạn gì, thật giống như tùy tiện liền tiếp được đại kiếp thuật Trảm Hư Đoạn Thiên của Ngạo Phong, phải biết chính chiêu kiếm đó mới chặt đôi linh tượng Địa Sát của Khấu Trần, uy lực đó không cần bàn cãi, không biết kẻ này đến cùng là ai.

  Nhìn lại xung quanh, người kia thân hình gầy gò, tướng mạo bình thường, cỡ chừng ba mươi tuổi, mặc một bộ áo bào trắng rất phổ thông, chắp tay đứng đó, cả người an tĩnh đến mức đáng sợ, thâm sâu khôn lường. Xuất hiện cùng với hắn có hơn mười người, trong đó có hai người Trần Lạc nhận thức được, một người là Phong Thanh Vũ, một người khác chính là gia hỏa trước đó đả thương con ngựa Đạp Lãng của hắn, hình như tên là Lâm Ngọc Thiên.

  - Bọn họ đều là người Lang gia cảnh địa ?

  - Không sai, ngươi biết gia hỏa vừa nãy tiếp được một kiếm kia của Ngạo Phong là ai không ?

  - Là ai ?

  - Thương Vô Tà !

  - Thương Vô Tà ? Chưa từng nghe nói qua.

  Nghe thấy Trần Lạc ngay cả Thương Vô Tà cũng chưa nghe nói qua, Tần Phấn thật không biết nói gì, Lãnh Cốc một lần nữa bị thường thức cằn cỗi của Trần Lạc đánh bại. Hắn biết Trần Lạc không có khái niệm gì với danh sĩ thiên hạ, đành giải thích :

  - Thương Vô Tà có thể nói là siêu sao chói mắt của mười năm trước, nổi danh cả Vu pháp lẫn Trận pháp, hắn mở ra Linh Hải đại địa sinh sôi liên tục không ngừng, ngưng tụ chính là linh tượng Hỏa Tổ chấp chưởng ngũ hành hỏa nguyên tố trong đại tự nhiên, minh tưởng ra trạng thái tinh thần Đại Thiên Hỏa, trọng tố linh thể Phục Hổ nắm giữ đại thế La Hán thủ hộ, thức tỉnh Kim thân là Tám Phương Triều Bái, thành tựu của Thương Vô Tà nhiều đến đáng sợ, Vu pháp lẫn Trận pháp đều vô song, là kỳ cái thế vô song của mười năm trước.

  - Trừ những thứ đó ra, hắn còn là tiểu Thánh Vương của Thánh Thành, một trong các thống lĩnh quân quần Thần Thánh, các lão Cửu Cung thương các trong mười đại thương ác, phân đoàn trưởng phân đoàn số một của đoàn vinh quang Thiên Huyễn trong mười đại đoàn vinh quang, đồng thời cũng là trưởng lão rất nhiều đoàn vinh quang, nghe nói địa vị của hắn trong Lang gia cảnh địa cũng không thấp, mấy người Phong Thanh Vũ, Lâm Ngọc Thiên, Khấu Trần đều coi hắn như Thiên Lôi chỉ đâu đánh đó.

  - Còn về những sự tích huy hoàng của Thương Vô Tà thì nhiều lắm, đếm không hết được, gia hỏa này tuyệt đối không phải người dễ trêu chọc, chúng ta so với người ta căn bản không phải cùng một cấp bậc… Người ta làm những chuyện đều là đại sự thiên hạ.

  Nghe xong Lãnh Cốc giới thiệu, Trần Lạc âm thầm gật đầu, một lúc sau liền phun ra hai chữ :

  - Trâu bò !

  - Thương Vô Tà xác thực phải dùng hai chữ « Trâu bò » này để hình dung.

  Tần Phấn cũng đánh giá như thế, hơn nữa còn rất nghiêm túc nói ra một câu này.

  Có câu « Vua nào triều thần ấy », một đời thần tượng một đời sùng bái, trong mắt đám thanh niên hai mươi tuổi, Gia Cát Thiên Biên và Tịch Nhược Trần là song tuyệt kỳ tài, là thần tượng của bọn họ, còn trong mắt những người ba mươi tuổi, Gia Cát Thiên Biên và Tịch Nhược Trần bất quá chỉ là trẻ con, ở trong mắt bọn họ, Thương Vô Tà mới thực sự là siêu sao thần tượng, hơn nữa vinh quang giả ở hiện trường phần lớn ở khoảng ba mươi tuổi, sau khi nhìn thấy Thương Vô Tà đều hưng phấn dị thường, bởi vì bọn họ cũng từng trải qua thời kỳ sùng bái Thương Vô Tà cường đại.

  - Trong tay cầm Bích Hải Long Ngâm kiếm, tu tập đại kiếm thuật Trảm Hư Đoạn Thiên, ngươi là người Ngạo gia.

  Thương Vô Tà đứng chắp tay sau lưng, thần tình bình thản, không nhìn ra hỉ nộ ai nhạc, yên lặng như nước, nói.

  - Thế thì sao ?

  Ngạo Phong vẫn cao ngạo trước sau như một, loại cao ngạo của hắn đến từ trong xương tủy, sẽ không thay đổi vì thân phận đối phương cường đại, thực lực khủng bố. Vẫn ngồi trên đống cát, vẫn nướng thịt ma thú, thái độ cao ngạo của hắn lập tức đưa tới sự tức giận của mọi người, đặc biệt là đám thiên kiêu mười năm trước vừa xuất hiện cùng Thương Vô Tà, một tên nổi giận nói :

  - Dám bất kính với Vô Tà Thánh Vương, muốn chết !

  Nói xong liền muốn xông lên giáo huấn Ngạo Phong một chút, bất quá Thương Vô Tà khẽ lắc đầu, lúc này bọn họ mới không động thủ.

  - Không được !

  Thương Vô Tà không có nổi giận, một tia cũng không có, từ tốn nói :

  - Ngươi cướp đồ vật trong tay nhân thủ của ta, hôm nay coi như tặng cho ngươi, ta hi vọng đây là lần đầu tiên, cũng là lần cuối cùng.

  - Thứ kia vốn là của ta !

  Ngạo Phong không kinh không sợ, nói.

  - Tặng cho ngươi tự nhiên là của ngươi !

  Ý tứ Thương Vô Tà rất rõ ràng, thứ kia của ngươi là vì ta tặng cho ngươi, không phải vì nó thuộc về ngươi.
   
 6. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Ngươi không tặng cho ta, nó cũng là của ta.

  Ngạo Phong rất ngông cuồng, chí ít không kém gì Thương Vô Tà.

  Thương Vô Tà hơi lắc đầu, khẽ cười nhạt, vẫn không để ở trong lòng, trong lúc xoay người rời đi, lại nói :

  - Nhớ kỹ lời của ta, ta sẽ không tái diễn lần thứ hai.

  Đợi sau khi bọn họ rời đi, người đến xem náo nhiệt cũng dồn dập giải tán. Ngạo Phong ngồi trên đống cát, từ đầu tới cuối cũng không thèm liếc mắt nhìn tới, bất quá một lúc lâu sau, hắn như nhận thấy điều gì, dáng vẻ như đang rất nghi hoặc, không nhịn được ngửa đầu lên nhìn lại xung quanh, phát hiện có ba gia hỏa vẫn đứng như vậy nhìn hắn chằm chằm. Chỉ là khi thấy rõ bộ dáng ba người, thần tình lãnh ngạo của hắn không khỏi ngẩn ra, không nghĩ tới ở vùng biên hoang này gặp được Lãnh Cốc và Tần Phấn, càng không nghĩ đến còn có Trần Lạc.

  - Như thế nào, ta nói gia hỏa này khẳng định chờ đám người kia đi xong mới có thể phát hiện ra chúng ta, không sai chứ ? Lão Tần, lần này ngươi thua rồi, ngươi mời khách !

  Trần Lạc khá đắc ý nói.

  Hóa ra vừa rồi ba người đánh cược, cược rằng khi nào Ngạo Phong sẽ phát hiện ra bọn họ. Trần Lạc và Lãnh Cốc đánh cuộc là khi đám đông rời đi hết, còn Tần Phấn thì đánh cược đám đông chưa rời đi xong, Ngạo Phong sẽ phát hiện. Kết quả rõ ràng, đám đông rời đi hết, Ngạo Phong mới phát hiện ra bọn họ, điều này cũng gián tiếp nói rõ, Ngạo Phong thực cuồng ngạo, cuồng ngạo tới độ chẳng bận tâm đến ai, ngay cả linh thức cũng lười lấy ra tra xét.

  - Được rồi, ta nhìn nhầm.

  Tần Phấn khá là bất đắc dĩ, lắc đầu một cái.

  Ngạo Phong vẫn ngạc nhiên ngây người, nửa ngày còn chưa phản ứng lại, cho đến khi ba người Trần Lạc đi tới bên cạnh, hắn mới kinh ngạc nói :

  - Vì sao các ngươi lại ở đây, còn có Lạc gia, ngươi… Ngươi chừng nào thì… Không phải ngươi bị thẩm phán sao… Ta nhận được tin tức nói ngươi… Các ngươi… Chúng ta đã lâu rồi không gặp.

  Hiển nhiên, nhìn thấy ba người Trần Lạc, tâm tình Ngạo Phong cũng kích động vô cùng, ngay cả mở miệng nói chuyện cũng ngắt quãng không thông.

  - Gần hai năm rồi !

  Trần Lạc đánh cho Ngạo Phong một quyền thật mạnh, cười mắng :

  - Hai năm qua tiểu tử ngươi đã chạy đi đâu ?

  - Ta một mực bế quan, mới đi ra không lâu.

  Hai năm trước, sau khi Trần Lạc tại tiểu linh giới trong học phủ Trung Ương làm trái ý trời, biểu hiện ra thực lực khủng bố, cực kỳ biến thái, việc này đả kích một nhóm lớn thiên kiêu thiên tài, Ngạo Phong chính là một trong số đó. Từ lúc đó, Ngạo Phong mới ý thức chính mình thực sự quá yếu, thế nên quyết định bế quan, một lần bế quan này là suốt hai năm dài.

  Ba người Trần Lạc, Ngạo Phong, Tần Phấn có thể nói như duyên phận, vừa gặp đã quen thân, dù số lần gặp nhau chỉ đếm trên đầu ngón tay, nhưng ba người đều quý trọng một lần uống rượu rồi hét ra lời quân tử chi giao. Nói đến ba người đều có điểm giống nhau, đó là sống hơn hai mươi năm, đừng nói là bằng hữu chân chính, ngay cả bằng hữu nói chuyện đều không có mấy người, Trần Lạc là thế, Tần Phấn là thế, Ngạo Phong cũng tương tự.

  Thủa nhỏ Trần Lạc say mê trận pháp, thường thường một mình một người ra ngoài trộm trận, cho tới hiện tại bạn học từng tu hành cùng hắn tại Tiểu La Thiên cũng không còn nhớ, khi tiến vào học phủ Trung Ương lại tiến vào Long Xà Viện đến cả lông cũng không được mấy cọng, ngay cả bạn học bình thường đều không có.

  Tần Phấn thì xuất thân Hoàng tộc, không có trải nghiệm qua học tại học viện, cũng không có bái sư phụ, hoàn toàn do tự học thành tài. Khi tiến vào học phủ Trung Ương cũng vô cùng biết điều, ngoại trừ Lãnh Cốc thì hầu như chưa từng trò chuyện qua với ai.

  Về phần Ngạo Phong, hắn thủa nhỏ đã quái gở, tính tình lãnh ngạo, lúc vừa mới yêu đã bị tơ tình khốn khổ, tâm tình càng cực kỳ cô lạnh, sau khi tiến vào học phủ Trung Ương, đừng nói đến bạn học, ngay cả lão sư cũng không tiếp xúc qua.

  Cả ba người đều vì không có nhiều bằng hữu, thế nên mới đặc biệt quý trọng phần tình cảm này. Ký ức về lần nâng cốc tại Hồng Lâu trong học phủ Trung Ương, không chỉ Trần Lạc trân trọng, còn có Tần Phấn và Ngạo Phong cũng rất hoài niệm.

  Ba người gặp mặt lẫn nhau, không hẹn đều kể lại tình huống trong hai năm vừa qua. Hai năm này Ngạo Phong vẫn một mực bế quan, nhưng cũng nghe nói Trần Lạc tại ngoại thành thành Thanh Đế lấy Trận pháp nghịch thiên, cũng cùng một dạng như Tần Phấn và Lãnh Cốc lần đầu gặp phải Trần Lạc tại trong di tích chùa Cổ Lan, Ngạo Phong rất muốn biết tình huống hiện tại của Trần Lạc đến cùng là thế nào, kết quả không đợi Trần Lạc trả lời, Lãnh Cốc nhanh mồm nhanh miệng, một hơi nói ra toàn bộ gốc gác Trần Lạc.

  - Ngạo Phong, ngươi biết không ? Lạc gia lại bắt đầu nghịch tu Phật pháp, hơn nữa hắn tu chính là Đại Tịch Diệt Độ Ách kinh !

  - Đại Tịch Diệt Độ Ách kinh ? Tứ đại kinh Phật trong thiên hạ ? Lạc gia, ngươi từ bỏ Vu pháp lẫn Trận pháp, lại bắt đầu tu Phật pháp à?

  Nghe thấy Trần Lạc tu luyện Đại Tịch Diệt Độ Ách kinh, Ngạo Phong kinh hãi không ngớt, hắn biết rõ Đại Tịch Diệt Độ Ách kinh là loại kinh phật cường đại cỡ nào.

  - Ai nói là từ bỏ Vu pháp, Trận pháp?

  Giờ khắc này Lãnh Cốc rất hưng phấn, đúng vậy, sau khi nhìn thấy Ngạo Phong, hắn biết Ngạo Phong nhất định sẽ hỏi đến tình huống của Lạc gia, thế nên đã sớm cân nhắc chuẩn bị làm sao đả kích Ngạo Phong một hồi.

  - Có ý gì ?

  - Nói thật cho ngươi biết, tu vi Lạc gia căn bản chưa hề bị thẩm phán, không chỉ vẫn còn, hơn nữa càng biến thái hơn so với trước đây…

  Lãnh Cốc một hơi nói ra toàn bộ tình huống bản thân mình biết, hơn nữa còn thêm mắm dặm muối, nói nào là linh lực Lạc gia thâm sâu hơn biển, cao hơn trời…

  Ngạo Phong nghe vào sửng sửng sốt sốt, vẻ mặt cũng chợt cả kinh, ngơ ngác khủng hoảng. Đặc biệt là khi Lãnh Cốc nói đến linh tượng Lạc gia khủng bố như vực sâu, đến Táng Hoa đại danh đỉnh đỉnh dùng trọng bảo thượng cổ, thi triển đại thần thông cũng không thể áp chế, cuối cùng phải vạch trần Cửu Thiên mới miễn cưỡng áp chế linh tượng Lạc gia… Điều này khiến cho Ngạo Phong nghe tới sởn da gà, tóc gáy dựng ngược, lại nghe Lạc gia tùy tiện ngồi xuống ba, bốn ngày liền một hơi mở ra năm đạo linh diệu, hắn thậm chí hoài nghi bản thân mình đang nghe lầm chăng ?

  - Ngạo Phong, tiểu tử ngươi đừng nghe Lãnh Cốc nói loạn, nào có gì quỷ quái như thế.

  Ngạo Phong chất phác nhìn về phía Tần Phấn, giống như tra hỏi thật giả, thấy Tần Phấn gật gù, Ngạo Phong chỉ cảm thấy tâm can co quắp một trận, răng rắc một tiếng, không chú ý lỡ tay dẫn phát linh lực ra ngoài khiến xiên thịt ma thú nướng dở trong tay lập tức tán loạn biến mất.

  Lãnh Cốc vốn đang ngồi đặt mông trên đống cát, thấy một màn này, không nhịn được cười ha ha, hắn rốt cuộc đã đạt được mục đích, hung hăng đả kích Ngạo Phong một phen, tay nắm thành quyền, cắn răng quát lên :

  - Sảng khoái, mẹ kiếp, thật sảng khoái !
   
 7. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Lãnh Cốc đang cười trên sự đau khổ của người khác, chính hắn cũng chịu phải đả kích, tự nhiên phải cho gia hỏa Ngạo Phong nếm trải thử loại tư vị không vui này.

  Tần Phấn thở dài, cố nén ý cười, rất nghiêm túc chăm chú vỗ vỗ vai Ngạo Phong, nói :

  - Ta có thể hiểu được tâm tình ngươi lúc này, thực sự ta hoàn toàn có thể lý giải. Bất quá, làm người phải biết học hỏi, tiếp thu thực tế. Đi thôi, đi uống rượu, ta mời khách.

  Ngạo Phong ngây người như phống, thẫn thờ, cả người không nhúc nhích như tượng, mặc kệ Lãnh Cốc đang cười trên sự đau khổ của mình, mặc kệ Tần Phấn bên cạnh an ủi khuyên bảo, Ngạo Phong cứ thế ngây ra như phỗng.

  - Này, đừng lấy lão tử ra làm trò cười, đi uống rượu thôi.

  Trần Lạc đi tới kéo Ngạo Phong, Ngạo Phong vung tay, cúi đầu, cau mày, uể oải nói :

  - Cứ mặc ta thế này đi.

  - Ngươi chờ cái lông, hai người bọn hắn lấy ngươi làm trò, ngươi cũng tin ?

  Trần Lạc còn muốn nói gì, lại bị Tần Phấn sửng sốt nói :

  - Lạc gia, trước kệ hắn như thế đi. Hai năm trước chúng ta đều bị ngươi trong thí luyện đánh cho một trận, Ngạo Phong người ta vì bị ngươi đánh bại, mới tàn nhẫn quyết tâm bế quan hai năm. Vốn sau khi xuất quan tràn ngập tự tin, hiện tại nghe được linh lực ngươi cao hơn trời, linh tượng phải dùng Cửu Thiên thần quang mới áp chế nổi, ngươi nói nhất thời Ngạo Phong chịu sao nổi.

  - Cút đi, quan hệ gì tới ta.

  - Ngươi chà đạp lên hi vọng của ngươi ta có biết không ? Ngươi che lấp hi vọng, không cho người ta thấy được tương lai, khiến ngươi ta cảm thấy nhân sinh không công bằng, có biết không ?

  Rốt cuộc, Tần Phấn cũng không nhịn được nói ra oán niệm trong lòng, hắn nhìn Ngạo Phong đang dại ra, thở dài, nói :

  - Ta hoafnt oàn có thể hiểu cho Ngạo Phong, thực sự, ta thậm chí biết hiện tại gia hỏa này đang suy nghĩ gì ? Nhất định hắn đang hoài nghi đến tột cùng là mình quá ngốc hay là ngươi quá thông minh.

  Trên thực tế, Tần Phấn đoán không hề sai chút nào, tới tận lúc này Lãnh Cốc vẫn đang hoài nghi đến tột cùng là mình quá ngốc hay Lạc gia quá thông minh. Hai năm trước bị Trần Lạc đánh bại, hắn rất không phục, thế nên bế quan hai năm, điên cuồng đề cao thực lực tu vi bản thân, kết quả thì sao, đúng như Tần Phấn nói, chưa gặp được Trần Lạc thì lòng đầy tự tin, gặp được Trần Lạc rồi thì lòng tin trong nháy mắt bị ép thành mây khói, hi vọng bị đánh phá triệt để.

  Đánh ? Hắn đánh như thế nào ? Cho dù không biết tu vi Lạc gia thế nào, cũng không biết Lạc gia ngưng tụ ra linh tượng kiểu gì, nhưng hắn biết rõ Cửu Thiên thần quang giáng lâm là khái niệm gì, ngay cả Cửu Thiên thần quang suýt chút nữa không áp chế nổi, còn bảo hắn đánh thế nào ?

  - Ai…

  Trần Lạc đột nhiên thở dài một hơi, tiếng thở dài này của hắn một lần nữa đánh thức Ngạo Phong đang chịu đả kích nặng nề.

  - Ngươi thở dài cái gì ?

  Một câu, ba người cùng hỏi, không chỉ là Ngạo Phong, còn có cả Tần Phấn và Lãnh Cốc.

  - Ai, thấy các ngươi như vậy, trong lòng ta cũng thấy rất có lỗi.

  Nghe thấy Trần Lạc nói như vậy, trong lúc nhất thời ba người Tần Phấn, Lãnh Cốc, Ngạo Phong đều cảm giác rất thật, cảm giác mình chơi đùa hơi quá, tựa hồ cũng không cân nhắc đến cảm thụ của Lạc gia, ba người đều hổ thẹn, chỉ là trong lòng vừa sinh ra chút áy náy, khi Trần Lạc nói ra câu tiếp theo, áy náy trong lòng ba người lập tức không còn sót lại chút gì, thay vào đó là một loại ước ao, ghen tị.

  - Không có biện pháp, ai bảo ta là thiên tài đây, đầu óc ta dễ sử dụng, ngộ tính quá cao, vận may quá lớn, tư chất quá trâu, lão tử dám tự xưng thứ hai thiên hạ, ai dám xưng đệ nhất ? Các ngươi không phục thì sao, cắn ta à ?

  Không nên xem thường trấn nhỏ biên hoang nằm tại vùng biên hoang hoang vu, nhưng mọi thứ bên trong trấn nhỏ cần có đều có, không cần có cũng có, cuộc sống phóng túng, buôn bán giao dịch, nơi phong nguyệt, ca cược đều có đầy đủ, lầu Vạn Hoa cũng là một tửu lầu nổi danh trong trấn nhỏ nơi đây.

  Nói trấn nhỏ biên hoang là trấn vàng trấn bạc không quá chút nào, ngay cả vẻ vào cửa cũng cần tới hai ngàn linh thạch, có thể tưởng tượng được, uống một chập trong tửu lầu cũng tiêu phí kinh khủng tới nhường nào. Đương nhiên, khủng bố thì khủng bố, khủng bố chỉ là với người nghèo mà thôi, đối với đám cường hào mà nói, tiêu phí đắt đỏ hơn nữa, ngươi ta cũng không bận tâm, nếu dám đến lầu Vạn Hoa uống rượu, tự nhiên đều là những vị không hề thiếu tiền.

  Quy mô lầu Vạn Hoa không nhỏ, có trận pháp trang trí mờ ảo, xem ra cũng là kim bích huy hoàng, trên đài cao có cô nương diễn tấu, tiếng đàn là đàn tranh, tiếng hát là các giai điệu dân gian mượt mà, khúc hát như núi coa nước chảy, rung động đến tâm can, truyền vào trong tai khiến lòng người rộng mở, nhiệt huyết sôi trào, đây cũng là chỗ ảo diệu của âm luật.

  Trên thế gian này, lực lượng tinh thần không những có thể bố trí trận pháp, tương tự cũng có thể diễn biến cầm kỳ thi họa tới chỗ xuất thần nhập hóa. Thứ đồ chơi này tuy nó là một loại thiên môn, nhưng người chơi cũng không ít, trong đó có rất nhiều Vu sư bởi vì song tu lực lượng tinh thần, không phải bố trí trận pháp thì là cầm kỳ thư họa. Đương nhiên, đại đa số chỉ là dân nghiệp dư, cũng có người chân chính nghiên cứu cầm kỳ thư họa, nhưng tuyệt đối không nhiều.

  Bất kỳ ngành nghề nào cũng có đạo, cũng có người tài, có trạng nguyên. Từ kim cổ vạn năm tới nay, cũng có người chơi âm luật thành đường thành danh, xa không nói, ngay đương thời cũng có mấy vị là cao thủ âm luật, người như vậy, ngay trong Kiếm Và Hoa Hồng là nơi tụ tập vô số mỹ nữ cũng có rất nhiều, như Táng Hoa, Hạ Mạt, Tiết Thường Uyển, Hiên Viên Đồng đều là những tay đàn giỏi, nhuwgn muốn nói đến người tinh thông âm luật nhất trong Kiếm Và Hoa Hồng thì phải nhắc tới đại mỹ nữ Tri Thu, chỉ nghe Tri Thu đàn một khúc cũng khiến người ta biết thế hồ quán đỉnh, linh hồn xuất khiếu, như cho hoa nở hoa tàn, như bốn mùa luân hồi, chúng linh thú cùng cam thiên âm hạ phàm.

  Nhưng nữ thần tinh thông âm luật như Tố Tri Thu, bình thường sao dễ gặp được, trong lúc rảnh rỗi tại vùng biên hoang vắng vẻ thế này, nghe được vài điệu hát dân gian đã đủ thích ý lắm rồi.

  Bốn phía lầu Vạn Hoa đều là các nhã gian, ngồi trong nhã gian nghe điệu hát dân gian, uống chút rượu, nếu như đồng ý cũng có thể mời các cô nương đến đây hầu hạ, nghe nói còn phục vụ như nữ hầu phục vụ nhà vua, cuộc sống hưởng thụ như tiên. Đương nhiên, giá cả của nhã gian không ít, giá rượu còn quý hơn, tiểu cô nương phục vụ thì chỉ có cường hào đặc biệt mới dám gọi, tiền trong tay không đến trăm vạn thì đừng mơ tới.

  Nói thế không khoa trương chút nào, chí ít lấy thế gia ngàn năm, thân phận nhị công tử Thái Hành Lâm gia trước giá cả của nhã gian cũng chỉ có thể nhìn thèm, theo không nổi.
   
 8. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Vẫn nghe nói trấn nhỏ biên hoang nổi danh trấn vàng trấn bạc, trước đây ta còn không tin, đến hôm nay ta mới biết được so sánh nơi đây thành trấn vàng trấn bạc thực sự không khoa trương chút nào.

  Lâm Ngọc Sơn tự rót cho mình một chén rượu, nâng chén uống một hơi cạn sạch, lắc đầu cảm thán, sau đó tự giễu:

  - Ta giống như kẻ ngèo, trả tiền không nổi.

  - Đúng vậy, trấn nhỏ biên hoang thực sự quá đáng sợ, ở đây uống một ngụm nước, giá cả cũng bằng bên ngoài uống một lam uẩn linh khí, quả thực là quá “Hắc”.

  Niệm Kiều bĩu môi, nhìn thức ăn rất phổ thông trên bàn, nhíu mũi nói:

  - Đây là bích hải lam thiên gì chứ, căn bản là ba thứ rau cỏ rất phổ thông, còn muốn chúng ta bỏ ra năm ngàn linh thạch, quá “Hắc” đi.

  - Một vò rượu này ở bên ngoài nhiều nhất là năm trăm, nhưng nơi đây lại tới ba ngàn, ha ha…

  Lâm Ngọc Sơn lắc đầu, cườ bất đắc dĩ.

  - Sớm đã nói với các ngươi rồi, đến trấn nhỏ biên hoa đừng có đi lung tung, đặc biệt là tửu lầu, các ngươi hết lần này tới lần khác cứ không chịu nghe.

  Miêu Hoành là một vị vinh quang giả kinh nghiệm phong phú, cũng không phải lần đầu tiên lang bạt tại Mê Vu Sâm Lâm, nhưng rất nhiều lúc đều chọn đóng quân ở bên ngoài như bao vinh quang giả khác. Nếu như không phải gặp tình huống vạn bất đắc dĩ, hắn tuyệt đối sẽ không đến trấn nhỏ biên hoang này, nguyên nhân rất đơn giản, quá đắt.

  Không phải hắn không trả nổi tiền phí, dù sao hiện tại Miêu Hoành cũng là một gã đoàn trưởng, giá trị bản thân không nhỏ, đủ sức tiêu phí trong trấn nhỏ biên hoang. Nhưng hắn là một vinh quang giả có thâm niên, càng rõ ràng hơn toàn bộ tiền tài trong tay đều dung tính mạng đổi lấy, đến cảnh giới Đại Vu sư rồi, bản thân có nhu cầu rất lớn với trận pháp, linh đan và linh bảo, toàn bộ tiền hắn kiếm được hầu như để dành mua tài nguyên tu hành, sao cam lòng đi nơi này tiêu phí.

  - Ha ha, đã đến rồi thì nên ở lại, Miêu đoàn trưởng, tới uống một chén!

  Miêu Hoành gật gù, nâng chén nói:

  - Một vò rượu này, uống xong chúng ta liền đi.

  - Miêu đoàn trưởng, yên tâm đi, đại đoàn trưởng có trách cứ thì cứ đẩy lên người của ta.

  Niệm Kiều cũng cười nói:

  - Miêu đoàn trưởng, ta còn không rõ tính cách phụ thân mình sao, nếu hắn trách cứ ngươi, cứ nói là ta nhất định muốn đi, hừ, xem hắn dám làm gì ta.

  Nhìn Lâm Ngọc Thiên và Niệm Kiều tranh nhau nhận trách nhiệm về mình, Miêu Hoành lắc đầu một cái, nói:

  -Bị đại đoàn trưởng trách cứ chỉ là việc nhỏ, lần này là vì nơi mai táng Cổ Phong, đoàn vinh quang Phi Thiên chúng ta tới đây có đủ sáu phân đoàn, nhân số đạt một, hai ngàn người, gần như dốc hết toàn lực, rất nhiều người hiện tại vẫn đang trú đóng ở bên ngoài. Vùng biên hoang bất cứ lúc nào cũng có thể nguy hiểm đến tính mạng, nhưng chúng ta lại ngồi đây uống rượu, điều này khiến ta rất không yên tâm.

  Đoàn người Miêu Hoành từ sau khi đi ra khỏi di tích chùa Cổ Lan liền đi tới vực Tây Ách, hội hợp với đoàn người đoàn vinh quang Phi Thiên, sau đó theo đại đội cùng đi tới trấn nhỏ biên hoang, bởi vì giá cả phòng trọ trong trấn đắt đỏ, hơn nữa phòng thuê khan hiếm, thế nên cả đoàn chỉ có số ít người vào trong trấn ở lại.

  Lâm Ngọc Thiên dường như rất không thích Miêu Hoành nói những lời này, có chút không vui nói:

  - Chúng ta uống rượu ở đây, trả tiền là tiền của ta, cũng không phải tiền trong đoàn, sợ cái gì.

  Đối với lời này, Miêu Hoành không cho ý kiến, Thái Hành Lâm gia là các lão đoàn vinh quang Phi Thiên, xem như là một trong cổ đông, chấp chưởng đại quyền kinh tế, hắn chỉ là một phân đoàn trưởng thì có thể nói gì, chỉ có thể thở dài một tiếng cho các vị huynh đệ phải liên lụy chịu khổ ở bên ngoài.

  - Miêu đoàn trưởng, ngươi nói lầu Vạn Hoa sang quý như thế, bên trong các nhã gian sẽ là những người nào đây?

  NIệm Kiều lần đầu xa nhà nên vô cùng hưng phấn, kệ cho trấn nhỏ biên hoang rất “Hắc”, nhưng vẫn không cách nào dập tắt được lòng hiếu kỳ trước sau như một của nàng.

  Các nhã gian đều đóng kín riêng biệt, có vài cái thì mở ra, từ bên ngoài có thể thấy được tình huống bên trong. Miêu Hoành nhìn lướt qua, rất nhanh lại cúi đầu, nói:

  - Đều không phải người bình thường.

  - Vì sao nói không phải bình thường?

  - Như nhã gian bên kia, ngồi trong đó đều là người nội viện Trung Ương.

  - Nội viện học phủ Trung Ương?

  - Đúng vậy.

  Bốn đại viện Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ, Chu Tước của học phủ Trung Ương, từ đó ra còn có viện luyện đan, viện luyện bảo, viện Long Xà, nhưng muốn nói nổi tiếng nhất học phủ Trung Ương vẫn là nội viện. Nếu như nói học phủ Trung Ương là nơi tụ tập thiên tài, như vậy nội viện Trung Ương là nơi tụ tập của những thiên tài trong thiên tài. Trước giờ nội viện Trung Ương vẫn vô cùng thần bí, ngoại giới hiểu rõ không nhiều, nhưng có thể khẳng định một điểm, người tiến vòa nội viện Trung Ương đều là hạng tài cao ngất trời.

  Nội viên Trung Ương, Lang gia cảnh địa, Lăng Tiêu cung được khen là ba đại thánh địa của thế giới đương thời, cũng chỉ có người tiến vào trong ba địa phương này mới được xưng là thiên kiêu ưu tú nhất thiên hạ.

  - Miêu đoàn trưởng, ta nghe nói người có thể đi vào học phủ Trung Ương đều vô cùng ghê gớm, bọn họ là những ai, ngươi biết sao?

  Tuổi đời Niệm Kiều không lớn, chỉ mới mười tám, nhưng nàng từ lâu đã ngóng trông về học phủ Trung Ương, bởi vì hầu như tám phần mười danh sĩ thiên hạ đều từng tu hành tại học phủ Trung Ương, dù sau đó có người chọn ở lại học phủ, có người chọn rời đi hoặc là gia nhập Lang gia cảnh địa, gia nhập đoàn vinh quang, nhưng những chuyện truyền kỳ bọn họ từng lưu lại tại học phủ vẫn không hề bị lãng quên.

  Miêu Hoành gật gù, nói:

  - Bọn họ đều là những Đại Vu sư nổi tiếng trong thiên hạ hiện nay. Trong đó có Hồ Tuấn, Trác Tín Thái, Đổng Nhạc…

  Miêu Hoành liên tiếp nói ra năm, sáu cái tên. Lâm Ngọc Sơn ngồi phía đối diện, lắc đầu một cái, nói:

  - Ta chưa từng nghe qua những tên này.

  Bất quá, Niệm Kiều thì hưng phấn dị thường, nói:

  - Này, Lâm công tử, ngươi có lầm hay không, bọn họ thế nhưng đều là thiên kiêu mười năm trước đó, Hồ Tuấn kia thức tỉnh dấu ấn Tật Phong, thời điểm còn là Vu sư trung cấp đã có thể một mình đấu hai mươi, ba mươi con ma thú cấp bốn, còn có Trác Tín Thái, linh hải Bàn Thạch…

  Niệm Kiều không ngừng nói qua những tên này, càng biết rõ rõ ràng ràng với những sự tích huy hoàng bọn họ từng làm, hiển nhiên, nàng cũng có một loại cuồng nhiệt và sung bái với danh sĩ thiên hạ như bao tiểu cô nương mới ra ngoài đời.

  - Cũng chỉ là mười năm trước mà thôi.

  Lâm Ngọc Sơn lắc đầu cười nhạt, trong lời nói tựa hồ khá xem thường với lứa thiên kiêu mười năm trước.

  Niệm Kiều mặt kệ, nàng nghiêng đầu tiếp tục tra hỏi:

  - Miêu đoàn trưởng, vị đại ca ca khí vũ hiên ngang ngồi ở giữa kia là ai, những người khác dường như đều rất tôn kính với hắn, người có thể khiến cho Hồ Tuấn, Trác Tín Thái, Đổng Nhạc tôn kính sẽ là ai chứ, thật sự rất muốn biết.
   
 9. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Hắn là Mộ Vân Không!

  Khi Miêu Hoành nói ra cái tên Mộ Vân Không này, Lâm Ngọc Sơn đang cúi đầu thưởng thức rượu thần tình bỗng nhiên ngẩn ra, vẻ ngạo nghễ cũng biến mất trong nháy mắt, chỉ có vô số kinh ngạc không kể xiết, còn Niệm Kiều càng giật mình không ngớt, phảng phất như khó có thể tin được, miệng nhỏ mấp máy, nói:

  - Mộ Vân Không? Một trong mười đại thiên chi kiêu tử?

  - Chính là hắn.

  Thiên chi kiêu tử là một loại vinh quang cá nhân vô thượng trên thế giới, loại vinh quang này bắt nguồn từ đám mây, bởi vì cách mỗi mười năm đám mây sẽ tuyển ra mười vị kỳ tài xuất chúng của thế giới này gia nhập vào đám mây, thế nên, những người này được gọi là thiên chi kiêu tử. Mộ Vân Không cũng là một trong thiên chi kiêu tử được tuyển chọn tại mười năm trước, đồng thời cũng là một trong các nhân vật thủ lĩnh của Trung Ương nội viện.

  - Nghe nói Mộ Vân Không thức tỉnh chính là đại đạo Kim thân độc nhất vô nhị, linh hải Bàn Thạch biến dị song thuộc tính, một đường tu hành trải qua ba đại cảnh giới đại viên mãn mười chuyển, mươi luân, mười diệu, vô cùng đáng sợ…

  Lần này Lâm Ngọc Sơn không còn toát ra vẻ mặt xem thường, tuy hắn ngạo nghễ tự phụ, nhưng cũng biết mình so với mười đại thiên chi kiêu tử chênh lệch tới cỡ nào, dù vậy, hắn vẫn hừ lạnh một tiếng, nói:

  - Trong mười đại thiên kiêu đời trước, ta chỉ thừa nhận đại ca Thương Vô Tà, còn những người khác, ha ha… Sợ rằng chỉ là hư danh.

  Thương Vô Tà cũng là một trong mười đại thiên kiêu đời trước, hơn nữa còn là một vị có giá trị bản thân và danh tiếng cao nhất. Nhìn trong thiên hạ, có ai không biết Đại Địa Tử Thương vô Tà mở ra linh hải Đại Địa sinh sôi liên tục?

  Miêu Hoành nói:

  - Ta thừa nhận Thương Vô Tà cố nhiên tuyệt vời, bất quá mỗi người trong mười đại thiên chi kiêu tử đều là người có đại ngộ tính, đại tư chất, đại tạo hóa, tụ tập rất nhiều thành tựu cùng kiêm, là con cưng của trời cao, thực lực tu vi đều thâm sâu khôn lường.

  Niệm Kiều si ngốc nhìn Mộ Vân Không tao nhã như ngọc ngồi bên trong nhã gian, ánh mắt có chút si mê, rù rì nói:

  - Trời ơi, không nghĩ tới ta sẽ gặp một vị trong mười thiên chi kiêu tử, hơn nữa còn là Mộ Vân Không, ta ngưỡng mộ hắn từ lâu rồi.

  - Cũng không phải là một vị, là hai vị.

  - Còn có ai? Sẽ không phải là Thương Vô Tà chứ?

  Niệm Kiều gần như hưng phấn đứng lên, đưa mắt nhìn chung quanh.

  - Không phải Thương Vô Tà, mà là Hiên Viên Đồng.

  Miêu Hoành nói:

  - Khi chúng ta đang đi vào, ta nhìn thấy Hiên Viên Đồng đi ra khỏ nhã gian của Mộ Vân Không.

  - Ta từng nghe nói qua cái tên Hiên Viên Đồng này, nghe nói người ta đẹp như thiên tiên, được xưng danh là nữ thần.

  Lâm Ngọc Sơn phẩm rượu ngon, nghi hoặc nói:

  - Chỉ là trong ấn tượng của ta, không phải Hiên Viên Đồng là Trận pháp giới bảy mày sao?

  Miêu Hoành không có mở miệng, Niệm Kiều giành trước một bước, nói:

  - Vừa nhìn liền biết ngươi chưa từng nghe qua cố sự về Hiên Viên Đồng, mười năm trước Hiên Viên Đồng rất là lợi hại, nữ trung hào kiệt, trong mười đại thiên chi kiêu tử có một nửa đều là bại tướng dưới tay nàng, bất quá sau đó nghe nói nàng ngưng tụ một đạo linh tượng quỷ dị, từ đó về sau cũng không còn thấy Vu pháp của nàng. Có người nói Hiên Viên Đồng ngưng tụ chính là dị tượng không trọn vẹn, con đường Vu pháp xem như là đến cùng, thế nên mới chuyển tu Trận pháp, sau đó được khen là một trong Trận pháp giới bảy màu.

  Thành tựu dị thượng chẳng hề giống thứ gì, dẫn đến con đường tu hành đi đến cuối, chuyện như vậy rất thông thường tại thế giới Huyền Hoàng, chỉ là chuyện này phát sinh trên người Hiên Viên Đồng khiến khi đó không ít người cảm thấy tiếc hận. Bất quá cũng có đồn đại, nói dị tượng Hiên Viên Đồng không phải là phế tượng không trọn vẹn, mà là mạnh mẽ quá đáng, không cách nào điều động, thế nên Hiên Viên Đồng mới không dễ dàng vận dụng Vu pháp, còn cách nói nào là thực, ai cũng không rõ ràng, chỉ là theo thời gian trôi qua, sau mười năm, mọi người đã sớm quên mất Hiên Viên Đồng từng là một trong mười đại thiên chi kiêu tử, chỉ biết nàng là một Trận sư lang thang sâu không lường được, một trong Trận pháp giới bảy màu đại danh đỉnh đỉnh.

  - Trường gian sóng sau đè sóng trước, một đời càng mạnh hơn một đời.

  Miêu Hoành thở dài, hắn dĩ nhiên sắp tới bốn mươi tuổi, trải qua ba mươi sáu mùa xuân thu, nói lớn không lớn, nói nhỏ cũng không nhỏ, tự có cảm ngộ về nhân sinh lẫn tu hành.

  Hắn không phải thiên kiêu gì đó, một không thức tỉnh, hai không có linh hải Bàn Thạch gì, tu hành hoàn toàn là tự mình bước lên từng bước, hắn cũng không chút ước ao được thiên tư ngút trời như những người kia. Bởi vì sống càng lâu, hắn càng biết, thiên tư ngút trời cố nhiên có khởi điểm cao hơn người khác, tu hành nhanh, đồng thời chết cũng nhanh. Khi những huyết mạch kia thức tỉnh, linh hải bàn thạch, thành tựu linh tượng có lẽ sẽ khiến thực lực trở nên rất cường đại, nhưng những thành tựu này đều có tai hại, sẽ dẫn đến tầng tầng đau khổ trên con đường tu hành. Có một số người được thuận buồm xuôi gió, tiếp tục phát triển, còn đại đa số những thiên tư cao ngất kia đều khó tránh khỏi vận rủi, nói không hề khoa trương, sự thực xác thật là thế. Thời đại của Miêu Hoành cũng có rất nhiều thiên kiêu, nhưng sống được đến lúc này thì còn được không mấy, chỉ có mấy người Táng Hoa.

  - Lần gần nhất đám mây lựa chọn mười đại thiên chi kiêu tử là tám năm trước, còn có hai năm nữa đám mây sẽ lựa chọn một lần nữa, không biết mười đại thiên chi kiêu tử lần này sẽ là ai.

  Lâm Ngọc Sơn tự cho mình siêu phàm, lại thức tỉnh huyết tộc chi mạch, tự nhiên cũng muốn dương danh lập vạn, trở thành thiên chi kiêu tử của thời đại này.

  - Thế hệ chúng ta so với trước đó càng nhiều thiên kiêu hơn, Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần, Nghịch Lang Gia, Lạc Anh, Hoàng Tuyền, Tiết Thường Uyển, Mạc Khinh Sầu, cẩn thận ngẫm lại đúng là rất nhiều. Đây mới chỉ là giới Vu pháp, nếu thêm vào thiên kiêu giới Trận Pháp còn có Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Vân Phi Dương, Tiêu Vị Nhiên, Diệp Thiên, Phương Thiếu Khanh, trời ơi, thực sự không đếm hết được…

  - Quả thực nhiều lắm, đây vẫn chỉ là những người nổi danh, phải biết còn có rất nhiều thiên kiêu nhưng làm người rất biết điều, tỷ như Ngạo Phong, Lãnh Cốc, còn có một người hình như tên Tần Phấn, đều lợi hại ghê gớm.

  - Ngươi nói những người này có nhiều thật giả lẫn lộn, chỉ là hư danh mà thôi.

  Lâm Ngọc Sơn rất cao ngạo, chí ít, những người Niệm Kiều nhắc đến kia, trong đó có hơn một nửa hắn đều không đặt trong mắt, căn bản là khinh thường, nói:

  - Nếu hai năm trước ta tiến vào học phủ Trung Ương, e là…

  - E là thế nào?

  Niệm Kiều cũng hứng thú nhìn hắn.

  Lâm Ngọc Sơn hơi cười nhạt, nói:

  - Thôi, coi như ta chưa hề nói, ngược lại ta sẽ không tiến vào học phủ Trung Ương.
   
 10. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Ghê! Khôn phải ngươi muốn nói đại ca Lâm Ngọc Thiên của ngươi là người Lang gia cảnh địa sao, sau mấy năm nữa ngươi cũng tiến vào Lang gia cảnh địa chứ gì.

  Niệm Kiều cười nhạo một tiếng, có đôi lúc nàng thực sự rất chán ghét loại gia hỏa tự cho là đúng như Lâm Ngọc Sơn, không nhịn được châm chọc:

  - Lâm công tử, ngươi thật may mắn khi không tiến vào học phủ Trung Ương hai năm trước, bằng không thì ngươi nhất định sẽ bị thần tượng của ta đánh cho nửa sống nửa chết.

  - Niệm Kiều, ngươi có ý gì?

  Thần tình Lâm Ngọc Sơn rất không vui, hắn biết thần tượng của Niệm Kiều là Trần Lạc nghịch thiên cả Vu pháp lẫn Trận pháp, dọc theo đường đi đã nghe Niệm Kiều nhắc đến không biết bao nhiêu lần. Hắn vối chẳng có hảo cảm gì với Trần Lạc, thậm chí có thể nói rất căm ghét, bởi vì gia hỏa này dám xâm phạm nữ thần trong lòng mình. Trên đường đi Niệm Kiều không ngừng nhắc đến cũng thôi, hiện tại còn so sánh mình với Trần Lạc, điều này sao khiến hắn chịu nổi, mạnh mẽ nói:

  - Nếu hai năm trước ta tiến vào học phủ Trung Ương, tuyệt đối không đến lượt Trần Lạc kia càn rỡ.

  - Dựa vào ngươi?

  Niệm Kiều cười khinh miệt, nói:

  - Bằng ngươi sao? Ngươi thức tỉnh huyết tộc chi mạch, lại mở ra linh hải Bàn Thạch, ngưng tụ linh tượng Thiên Cương, dưới sự giúp đỡ của đại ca ngươi cũng đã luyện hóa linh bảo đại tự nhiên, nhưng thế thì đã sao, so huyết mạch, ngươi so được với Thương Long Gia Cát Thiên Biên? So được với Tịch Nhược Trần huyết tộc bốn cánh sao? So được với Bạch Hổ Nghịch Lang Gia sao? So linh hỉa, bọn họ đều là Bàn Thạch biến dị song thuộc tính, ngay cả ba người bọn hắn đều bị Lạc Gia đánh như chó con chết, ngươi được không?

  - Ngươi!

  Bộp một tiếng, Lâm Ngọc Sơn cũng không chịu nổi nữa, bỗng nhiên vỗ một cái, cái bàn trong nháy mắt bị nghiền nát. Hắn tức giận đứng lên, trừng mắt nhìn Niệm Kiều, thở hổn hển.

  - Làm gì, muốn động thủ đánh người à?

  Niệm Kiều không sợ chút nào, cũng đứng lên.

  - Các ngươi làm cái gì, ngồi xuống!

  Thấy hai người phát sinh xung đột, Miêu Hoành lập tức đứng ra ngăn cản, thấp giọng quát lên:

  - Nơi này là lầu Vạn Hoa, ngươi phá cái bàn, có biết hậu quả nghiêm trọng cỡ nào không?

  - Ta đề là được rồi.

  Lâm Ngọc Sơn giận dữ, lớn giọng với Miêu Hoành:

  - Lẽ nào Thái Hành Lâm gia ta còn không đền nổi một cái bàn?

  - Tất cả mọi người đang nhìn bọn ngươi chằm chằm kìa, đừng khiến mọi người chê cười.

  Lâm Ngọc Sơn vừa nãy phá hoại cái bàn gây ra động tĩnh không nhỏ, khiến rất nhiều người trong lầu Vạn Hoa đều chú ý. Lúc này, một đạo thanh âm lười biếng không biết từ chỗ nào truyền đến:

  - Yêu, người nào đây, khẩu khí thực sự lớn quá đó.

  Miêu Hoành thầm hô một tiếng không tốt, lập tức nhìn lại xung quanh, phát hiện một nhã gian trước đó đóng kín không biết từ khi nào đã mở ra một cánh cửa sổ, một nữ nhân dung nhan yêu diễm dị thường đứng ở đỏ, hơi khom người, một cái tay chống lên bệ cửa sổ, một tay chống cằm, trên mặt đầy ý cười nhìn về nơi này.

  Nữ tử yêu diễm xem ra chừng ba mươi tuổi, trang điểm hiển lộ hết vẻ quyến rũ, mái tóc bồng bềnh như sóng lượn tùy ý buông xõa, đôi song phong ngọa nhân kiêu hãnh như ânnhử hiện. Nàng mặc một bộ áo dài bằng tơ lụa màu đỏ, quần dài xẻ tà, lộ ra đùi đẹp mê người, hơn nữa kết hợp với đồ trang sức quả nhiên là một đời vưu vật xinh đẹp đến cực điểm.

  Thấy nữ tử này, một ít thanh niên mới lớn bên trong lầu Vạn Hoa căn bản không cầm giữ được, trái tim lập tức đập nhanh hơn, ngay vả Miêu Hoành cũng hơi đổi sắc mặt. Đương nhiên, không phải vì hắn không cầm giữ được, chỉ vì hắn nhận ra người này.

  - Nàng là tiểu ,Mạn Đà La, các ngươi tuyệt đối không được bất kính.

  Nghe đến cái tên tiểu Mạn Đà La này, Lâm Ngọc Sơn và Niệm Kiều đều đổi sắc mặt, bởi vì hai người đều biết tiểu Mạn Đà La chính là một trong mười thiên chi kiêu tử đời trước, nổi danh cùng Thương Vô Tà, Hiên Viên Đồng, Mộ Vân Không. Quan trọng hơn nữa, nàng còn là bà chủ lầu Vạn Hoa, cũng là Nhị đương gia trấn nhỏ biên hoang, đồng thời còn là nữ nhân rắn rết tiếng tăm lừng lẫy nổi danh thiên hạ, tên là tiểu Mạn Đà La, thường gọi Biên Hoang Nhị phu nhân.

  - Tại hạ Miêu Hoành, phân đoàn trưởng phân đoàn số bốn đoàn vinh quang Phi Thiên, vừa rồi lỗ mãng nhất thời đánh hỏng mất cái bàn, tại hạ biết trấn nhỏ có quy củ, sẽ đưa ra bồi thường, kính xin Nhị phu nhâb thứ lỗi.

  Trẩn nhỏ biên hoang là quốc gia trong quốc gia, tự nhiên có riêng một bộ quy củ, theo đó nếu làm hỏng đồ vật trong naỳ sẽ phải bồi thường gấp mười lần gía trị. Nên biết rằng vé vào cửa trấn nhỏ biên hoang đã là hai nghìn, cí thể tưởng tượng gía trị gấp mười lần một chiếc bàn nơi đây sẽ là mức gía trên trời cỡ nào.

  Tiểu Mạn Đà La khom lưng xoài người trên bệ cửa sổ, thanh âm của nàng cũng như dung nhan, một loại lười biếng quyến rũ, khẽ lắc đầu, cười nói:

  - Nguyên lai là Miêu đại đoàn trưởng, ha ha, bất quá cái bàn tựa hồ không do ngươi đánh hỏng thì phải.

  Nói xong, một đôi mắt đẹp câu hồn đoạt phách, mị nhãn như tơ, không ai dám nhìn thẳng vào, rơi xuống trên người Lâm Ngọc Sơn, hắn lập tức cúi đầu, tim đập nhanh liên hồi, vừa nghe càng sợ không dám nói thêm một từ.

  - Ngọc Sơn trẻ người non dạ, mới tới còn không hiểu quy củ, vừa rồi lại uống chút rượu nên thần trí không tỉnh táo, đã mạo phạm phu nhân. Kính xin Nhị phu nhân đừng tránh.

  Miêu Hoành là vinh quang gỉa lõa làng, biết trấn nhỏ biên hoang có quy củ, cũng biết hai vị Mạn Đà La lớn nhỏ nơi này có thủ đoạn gì, dám đánh hỏng đồ vật nơi đây, dù chỉ là một cái bàn, là bàn gỗ bình thường, bọn họ cũng sẽ nói là thượng cổ trầm mộc, ngươi cũng không thể không đền, bằng không thì sau này đừng nghĩ tới trấn nhỏ biên hoang.

  Thấy tiểu Mạn Đà La không còn nói gì nữa, Miêu Hoành lập tức thấp giọng nói:

  - Ngọc Sơn ngươi còn lo lắng cái gì, còn không mau nhận chịu lỗi với Nhị phu nhân.

  Lâm Ngọc Sơn ngẩng đầu, nhìn Miêu Hoành một chút, lại nhìn tiểu Mạn Đà La một chút, quyết tâm liều mạng, rốt cuộc vẫn hướng về phía trước một bước, cúi đầu ôm quyền.

  Đang muốn nói lời xin lỗi, lúc này thanh âm tiểu Mạn Đà La lại truyền tới:

  - Vừa nãy nghe ngươi nói, ngươi là người Thái Hành Lâm gia? Lâm Ngọc Thiên là gì của ngươi?

  - Là gia huynh của vãn bối.

  - Ồ? Nguyên lai là đệ đệ bạn học cũ, ha ha...

  Vừa nghe ca ca mình và tiểu Mạn Đà La có quan hệ bạn học cũ, trong lòng Lâm Ngọc Sơn nhất thời mừng rỡ, chỉ là chưa kịp mở miệng, đã bị câu nói tiếp theo của tiểu Mạn Đà La khiến hắn như rơi vào vực sâu.

  - Nếu là đệ đệ bạn học cũ, vậy cái kia liền giảm gía cho ngươi một chút. Ngươi đánh hỏng một bàn một ghế tựa này là chế từ Tử Viêm Huyền Mộc, năm ngàn năm trước ngự dụng trong cung đình. Gía thị trường là ba trăm sáu mươi hai vạn, dựa theo quy củ của trấn nhỏ, bồi thường gấp mười lần là ba mươi sáu triệu. Nể mặt bạn học cũ nên giảm giá cho ngươi một chút, tính ngươi ba mươi lăm triệu, hạn ngươi trong vòng một ngày phải giao nộp.
   
 11. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Chúng khách nhân trong lầu Vạn Hoa nghe được, làm hỏng một bộ bàn ghế, dĩ nhiên... Phải bồi thường ba mươi lăm triệu, mọi người không khỏi âm thầm níu lưỡi, trong lòng thầm nói:

  - Cái bàn sập xệ này nào phải Tử Viêm Huyền Mộc, nam ngàn năm trước ngự dụng trong cung đình gì chứ. Đây căn bản là Tử Cương Mộc ngay bên cạnh Mê Vụ Sâm Lâm! Chỗ này cũng quá "hắc" rồi.

  Sau khi Lâm Ngọc Sơn nghe được cái gía ba mươi lăm triệu kia, chỉ cảm thấy trong đầu trống rỗng, sợ hãi đến tái nhợt sắc mặt. Vừa ha mồm, muốn mở miệng nói, thanh âm nghi vấn của tiểu Mạn Đà La đã truyền tới:

  - Thế nào? Ngươi có ý kiến gì không?

  Lâm Ngọc Soqn choáng váng, Niệm Kiều choáng váng, ngay cả Miêu Hoành cũng không biết nên làm thế nào cho phải.

  Lúc này, một đạo tiếng cười bình thản bỗng nhiên truyền đến:

  - Bạn học cũ, lâu rồi không gặp, ngươi thực sự càng ngày càng khiến cho người ta sợ hãi.

  Một nhóm bảy, tám người vừa mới đi vào lầu Vạn Hoa, dẫn đầu là một vị nam tử áo trắng, thân hình cao gầy. Những người đi cùng với hắn, ai nấy đều khí thế bất phàm.

  Lâm Ngọc Sơn vừa liếc mắt liền nhận ra đại ca Lâm Ngọc Thiên cuả mình, kích động không khác gì vớ được cọng cỏ cứu mạng, lập tức chạy tới, hưng phấn hô một tiếng:

  - Đại ca, gặp được ngươi thực sự quá tốt, ta chỉ không cẩn thận đánh hỏng một cái bàn, nàng lại muốn ta bồi thường hơn ba mươi triệu, ngươi phải...

  Lâm Ngọc Thiên đầy bụng ủy khuất, đang muốn nhờ đại ca làm chủ, lâm Ngọc Thiên đã xua xua tay ngắt lời, chỉ về phía nam tử cầm đầu, nói:

  - Tới bái kiến tiểu Thánh Vương.

  Tiểu Thánh Vương? Lẽ nào là Thương Vô Tà? Lâm Ngọc Sơn chưa từng thấy qua Thương Vô Tà, nhưng lại sùng bái đối phương vô cùng, cũng biết đại ca Lâm Ngọc Thiên có thể đi vào Lang gia cảnh địa, hoàn toàn là nhờ Thương Vô Tà đề bạt.

  Hắn nhìn vị nam tử áo trắng thân hình cao gầy trước mặt, không dám chậm trễ, lập tức khom lưng phủ ngực, tôn kính hành lễ:

  - Ngọc Sơn bái kiến tiểu Thánh Vương.

  Đứng bên cạnh, Lâm Ngọc Thiên cũng giới thiệu hỗ trợ:

  - Vô Tà, hắn chính là vị đệ đệ ta từng nhắc đến với ngươi.

  Thương Vô Tà chỉ gật gù, nhàn nhạt nhìn thoáng qua Lâm Ngọc Sơn, một câu vẫn chưa hề nói. Thái độ bình thản như vậy khiến cho Lâm Ngọc Sơn đang hưng phấn, kích động rất là mất mát, nhưng cũng không dám nói gì, đứng dậy đi tới bên ngưởi Lâm Ngọc Thiên.

  - Ta còn tưởng là ai, nguyên lai là Thương Đại Thánh Vương.

  Trên tấm dung nhan yêu diễm, tiểu Mạn Đà La cười híp hai mắt lại. Nói đến phụ thân Thương Vô Tà mới là Thánh vương Thánh Thành, con trai thân vưong Thánh Thành chỉ có thể xưng là Tiểu vương gia mà thôi. Bất quá Thánh thành cũng không có Tiểu Thánh Vương, có thể nói đây chỉ là do mọi người tự gọi với nhau. Cũng chính vì việc này, hiện tại tiểu Mạn Đà La gọi hắn là Thương Đại Thánh Vương, ai cũng nghe ra được trong này có ý giễu cợt, nhưng Thương Vô Tà lại không hề tức giận chút nào.

  - Bạn học cũ đúng là chẳng hề thay đổi chút nào.

  Thương Vô Tà cười nói.

  Bạn học cũ với tiểu Mạn Đà La không chỉ có Thương Vô Tà, mấy người Phong Thanh Vũ, Lâm Ngọc Thiên, Khấu Trần cũng là như vậy. Bất quá Thương Vô Tà có thể gọi thẳng tiểu Mạn Đà La là bạn học cũ, bọn họ tuy rằng cùng là bạn học cũ tiểu Mạn Đà La, nhưng lại không thể không tôn xưng một tiếng Nhị phu nhân. Bởi vì bọn họ đều biết trấn nhỏ biên hoang là địa phương nào, càng rõ hơn thân phận tiểu Mạn Đà La tại trong trấn nhỏ biên cương như thế nào.

  - Tiểu đệ Ngọc Sơn trẻ người non dạ, phá hỏng đồ trong lầu Vạn Hoa, kính xin Nhị phu nhân nể mặt mũi bạn học cũ, nương tay cho hắn một lần.

  Lâm Ngọc Thiên đứng ra cầu tình, tiểu Mạn Đà La chỉ cười không nói.

  - Thêm vào mặt mũi Thương mỗ nữa, được không?

  Ý cười trên khóe miệng Thương Vô Tà càng nồng đậm.

  Tiểu Mạn Đà La nhìn hắn, sau đó cười nói:

  - Tốt, chắc chắn như thế rồi.

  Thương Vô Tà nhìn vào trong nhã gian của tiểu Mạn Đà La, sau đó nói:

  - Hai vị, chúng ta tốt xấu gì cũng từng là bạn học tại học phủ Trung Ương, nhiều năm không gặp gỡ, hiện tại gặp nhau ở đây, cớ gì một lời chào cũng không có?

  - Vô Tà học trưởng, lâu rồi không gặp, có khỏe hay không.

  Âm thanh truyền đến tựa như thứ âm thanh từ tận chân trời, theo đó bên người tiểu Mạn Đà La xuất hiện một nữ tử, vẻ đẹp của nàng mờ mờ ảo ảo như hư vô, tựa như nữ tử trong tranh khiến cho người ta một loại cảm giác mông lung, rất không chân thực.

  Cùng lúc đó, xuất hiện cùng với Hiên Viên Đồng còn có một vị nữ tử, nữ tử che mặt bằng lụa mỏng, một bộ tố y, có vẻ càng thanh nhã, đây là một nữ nhân thân nhã thoát tục, như tiên nữ không nhuốm bụi trần.

  Nàng xuất hiện, khẽ gật đầu, nhẹ giọng nói:

  - Lâu rồi không gặp, có khỏe hay không?

  Âm thanh như tiếng tự nhiên, khiến người nghe càng thêm thoải mái.

  - Ha ha, Hiên Viên Đồng, Tri Thu, hai vị học muội, đã lâu không gặp.

  Nghe nói hai nữ nhân này, một người là Hiên Viên Đồng, một người là Tri Thu, việc này khiến cho những khách nhân trong lầu Vạn Hoa rất là giật mình, đặc biệt là những vinh quang giả chừng ba mươi tuổi, bọn họ có vẻ vô cùng hưng phấn. Phải biết rằng tiểu Mạn Đà La, Hiên Viên Đồng và Tri Thu chẳng những là một trong những thiên chi kiêu tử đời trước, đồng bọn bọn họ cũng là ba vị nữ thần đỉnh cấp thời đại đó.

  Vậy mà, càng khiến cho bọn họ hưng phấn không chỉ vì sự xuất hiện của các nàng này, họ hưng phấn vì Thương Vô Tà và Mộ Vân Không, người quen thuộc bọn họ đều biết hai người này là kẻ thù sống mái của nhau, thời điểm tại học phủ Trung Ương ngươi tranh ta đoạt, vì tranh đoạt ngôi vị số một, trước sau không biết đã đánh qua bao nhiêu lần. Sau này tốt nghiệp, một người lựa chọn ở lại nội viện Trung Ương, trở thành nhân vật thủ lĩnh, một người gia nhập Lang gia cảnh địa, đồng dạng cũng là nhân vật thủ lĩnh. Mặc dù gia nhập đoàn vinh quang, đoàn vinh quang tương ứng của hai người cũng đối lập, không thể không nói bọn họ chính là đối thủ từ trong vận mệnh của nhau.

  Mọi người đều đang chờ mong Thương Vô Tà đứng ở phòng khách lầu Vạn Hoa hay là ngồi cùng lầu các nhã gian với Mộ Vân Không, ngay cả tiểu Mạn Đà La, Hiên Viên Đồng và Tri Thu cũng như vậy, một bộ nét mặt cổ quái nhìn Thương Vô Tà, lại nhìn Mộ Vân Không bên kia.

  Trong đại sảnh, Niệm Kiều cũng biết Thương Vô Tà và Mộ Vân Không là kẻ thù sống mái, bất quá hiện tại trong cái đầu nhỏ của nàng không phải nghĩ tới điều này, ngày hôm nay được chạm mặt với năm vị con cưng ông trời đời trước, chuyện này thực sự khiến cho nàng có chút hưng phấn quá độ, huống chi nàng từ một số thư tịch qua đường tiểu đạo còn biết, năm đó ở học phủ Trung Ương, Thương Vô Tà và Mộ Vân Không đều từng ái mộ Tri Thu, nhưng hiện tại ba người trong mối quan hệ tam giác đều đi tới lầu Vạn Hoa, không biết chuyện gì sẽ phát sinh, nghĩ đến thật khiến người ta phải chờ mong.
   
 12. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Mộ huynh, đã lâu không gặp.

  Khóe môi Thương Vô Tà nhếch lên ý cười nhàn nhạt, nhẹ giọng nói. Mấy người Phong Thanh Vũ, Lâm Ngọc Thiên, Khấu Trần sau lưng cũng căm tức nhìn lên nhã gian của đám người Mộ Vân Không, hai nhóm người bọn họ từ hồi còn trong học phủ Trung Ương đã không hợp nhau, sau khi rời khỏi học phủ, trước sau đã giao chiến qua vài lần, ân oán đôi bên có thể nói là sâu vô cùng.

  Đồng dạng, một nhóm người nội viện Trung Ương cũng căm tức bọn họ, chỉ là song phương không ai mở miệng. Mộ Vân Không ngồi ngay ngắn trên ghế cũng gật gù, khuôn mặt anh tuấn vẫn giữ nguyên đường nét góc cạnh như đao tước, khẽ mỉm cười trả lời một câu:

  - Đã lâu không gặp, có khỏe hay không.

  Nếu như nói Thương Vô Tà tạo cho người ta cảm giác một loại thâm sâu khôn lường, vậy thì Mộ Vân Không càng như một vị trí giả nho nhã, đặc biệt là đôi mắt kia, phảng phất như hàm chứa trí tuệ vô cùng.

  Nguyên tưởng rằng hai người Thương Vô Tà và Mộ Vân Không lừng lẫy tiếng tăm mười năm trước, còn là đối thủ một mất một còn sẽ rat ay đánh nhau, không nghĩ tới chỉ đơn giản hỏi thăm nhau một chút, sau đó cái gì cũng không nói không hỏi, Thương Vô Tà dẫn theo một nhóm người lên một nhã gian khác, còn đám người nội viện Trung Ương của Mộ Vân Không vẫn tiếp tục ngồi uống rượu.

  - Không nghĩ tới ngay cả Tri Thu vô dục vô cầu như vậy, nữ nhân không nhuốm bụi trần gian cũng đi tới trấn nhỏ biên hoang, xem ra phong ấn Táng Cổ sẽ thực sự hiện thế.

  Lầu Vạn Hoa, trong nhã gian các, đám người Phong Thanh Vũ, Lâm Ngọc Thiên, Khấu Trần vừa uống rượu vừa trò chuyện. Thương Vô Tà bưng chén rượu, nhìn rượu trong chén, đáp lại:

  - Phong ấn Táng Cổ chắc chắn sẽ hiện thế, chỉ là đến tột cùng vào lúc nào, tại chỗ nào, khắp thiên hạ chỉ sợ có mỗi đại Mạn Đà La phu nhân là biết thôi.

  - Vô Tà, ngươi có biết khi nào đại Mạn Đà La phu nhân trở về?

  - Khoảng hai ba ngày nữa là sinh nhật đại Mạn Đà La phu nhân, ngày đó nàng nhất định sẽ trở về.

  - Sinh nhật? Có ý gì? Lẽ nào trước chuyện đại sự, đại Mạn Đà La phu nhân còn muốn tổ chức sinh nhật cho mình sao?

  - Nàng không những tổ chức sinh nhật, hơn nữa còn mời rất nhiều người tham gia với nàng.

  Đám người Phong Thanh Vũ, Lâm Ngọc Thiên, Khấu Trần liếc mắt nhìn nhau, rất là mờ mịt, không biết đại Mạn Đà La phu nhân muốn chơi trò xiếc gì, nhìn về phía Thương Vô Tà, hắn chỉ khẽ lắc đầu, chậm rãi thưởng thức rượu ngon, nói:

  - Không có ai biết mục đích của đại Mạn Đà La phu nhân là gì, cũng như không ai biết thân phận của nàng vậy, bất quá có thể khẳng định ngày đó sẽ rất náo nhiệt, vô cùng nào nhiệt.

  Dứt lời, ngẩng đầu uống cạn sạch chén rượu trong tay, nhìn về phía nhã gian các của Mộ Vân Không tại đối diện, cũng nhìn về một nhã gian các tại phía khác, nơi đám người Tri Thu ngồi.

  - Vô Tà, ta có một chuyện vẫn muốn hỏi hơi, Mạn Đà La lớn nhỏ rõ ràng đều chưa từng kết hôn, vì sao các nàng tự xưng là phu nhân?

  Vấn đề này không những đám người Phong Thanh Vũ, Lâm Ngọc Thiên muốn biết, ngay cả Thương Vô Tà cũng muốn biết. Hắn lắc đầu một cái, ra hiệu không biết. Lúc này, Khấu Trần ôm ngực ho khan hai tiếng, Thương Vô Tà nhìn hắn một cái, hỏi:

  - Thương thế ngươi không nhẹ, không bằng đi về trước đi.

  - Không ngại…

  Sắc mặt Khấu Trần có chút tái nhợt, cắn răng muốn nói gì, muốn nói lại thôi.

  - Có phải ngươi muốn hỏi ta tại sao buông tha cho Tịch Nhược Trần và Ngạo Phong?

  Khấu Trần tại bên ngoài trấn nhỏ biên hoang, trước tiên bị Tịch Nhược Trần đánh cho một trận, sau lại bị Ngạo Phong đánh cho một trận, thương thế không nhẹ, quan trọng là hắn không nuốt nổi cơn giận này, há miệng vừa muốn nói, lại bị Thương Vô Tà ngắt lời.

  - Bất kể là Tịch Nhược Trần hay Ngạo Phong, hai người kia đều không tầm thường, hiện tại ta không muốn là địch với bọn hắn, chí ít trước khi phong ấn Táng Cổ xuất hiện là không được.

  - Ta biết Lang gia cảnh địa vẫn muốn nỗ lực mượn hơi Tịch Nhược Trần và Ngạo Phong, nhưng Tịch Nhược Trần đã gia nhập nội viện Trung Ương, dù Ngạo Phong không có, nhưng trước sau đã ba lần từ chối lời mời của chúng ta.

  Thương Vô Tà đứng lên tự mình rót rượu cho Khấu Trần, Khấu Trần muốn đứng lên, lại bị Thương Vô Tà ấn xuống, hắn nói:

  - Khấu Trần, ta biết trong lòng ngươi có oán khí, nhưng hiện tại chỉ có thể tạm thời nhịn xuống, lần này chúng ta chỉ vì phong ấn Táng Cổ, bất kể là Tịch Nhược Trần, Ngạo Phong hay Mộ Vân Không, tất cả đợi khi tìm được phong ấn Táng Cổ rồi hãy nói.

  - Nhưng mà…

  - Không nhưng nhị gì cả, phong ấn Táng Cổ là cực kỳ trọng yếu, sự tồn tại của nó sẽ ảnh hưởng đến cách cục thế giới hiện nay, Lang gia cảnh địa chúng ta cũng ở trong đó, thế nên không thể không cẩn thận.

  Thương Vô Tà bưng chén rượu lên, lắc lắc, sau đó nhắm mắt lại, nói:

  - Sauk hi phong ấn Táng Cổ hiện thế, thế giới này không những phát sinh biến hóa nghiêng trời, những người khác cũng sẽ phát sinh chuyển biến khó tin nổi, là những ai thì tạm thời không cách nào xác định, có thể là các ngươi, là ta, cũng có thể là Mộ Vân Không, tiểu Mạn Đà La, cũng có thể là Tịch Nhược Trần, Ngạo Phong… Các ngươi hiểu chứ?

  Đám người Phong Thanh Vũ, Lâm Ngọc Thiên, Khấu Trần đều gật đầu, bọn hắn hiểu lời của Thương Vô Tà, ý tứ rất đơn giản, phong ấn Táng Cổ hiện thế sẽ ảnh hưởng tới rất nhiều người, thậm chí là cách cục thế giới, đến lúc đó kẻ địch có thể sẽ biến thành bạn hữu, bạn hữu có thể sẽ biến thành kẻ địch.

  - Ngọc Thiên, vẫn không tìm được người ngươi nói sao?

  Lâm Ngọc Thiên lắc đầu một cái, chuyện xảy ra bên ngoài chùa Cổ Lan, cho đến lúc này vẫn khiến trong lòng hắn sợ hãi, chỉ nghĩ đến là sợ, đặc biệt là linh lực khủng bố, mênh mông và bạo liệt của người kia, khiến cho hắn không cách nào xóa đi bóng ma trong lòng.

  - Nếu đúng như ngươi nói, linh lực người kia mênh mông như biển, cuồn cuộn không ngừng, bạo liệt và hung tàn, tựa như cơn giận dữ ngợp trời… Ta thật ra rất tò mò, không biết người ngươi nói rốt cuộc là ai.

  - Có phải hai người các ngươi nhìn nhầm hay không, đừng nói là Vu sư cao cấp, cho dù là Đại Vu sư, Vu sư thần thông cũng không thể nào nắm giữ linh lực mênh mông như thế.

  Khấu Trần ở bên cạnh có điểm hoài nghi, bởi vì hắn cảm thấy căn bản không thể nào.

  - Khấu Trần, ngươi cảm thấy hai người chúng ta sẽ nhìn lầm sao?

  - Nhưng điều này sao có thể, hoàn toàn không phù hợp với pháp tắc tu hành, chiếu theo lời các ngươi nói, người kia ít nhất phải khổ tu hơn nghìn năm mới có thể tu ra linh lực thâm sâu như thế. Mặc dù hắn nắm giữ linh hải Đại Địa ẩn chứa sinh sôi liên tục như Vô Tà, linh lực của hắn cũng không thể khủng bố như vậy. Lùi mười ngàn bước mà nói, coi như linh lực của hắn thực sự khủng bố, linh hải cũng không thể chịu đựng được, coi như linh hải có thể tiếp nhận, vậy linh lực lấy ra từ đâu, đừng nói thân thể máu thịt của hắn, ngay cả là linh thể mạnh mẽ cũng không chịu đựng nổi.
   
 13. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Mọi người đều nhìn về phía Thương Vô Tà, hi vọng hắn có thể giải thích nghi hoặc trong lòng mọi người. Đúng như Khấu Trần nói, tình huống này hoàn toàn không phù hợp pháp tắc tu hành. Thương Vô Tà nhắm hai mắt, trầm tư thật lâu không nói.

  Lầu Vạn Hoa, bên trong một nhã gian tên là Tháng Bảy.

  Tiểu Mạn Đà La yêu diễm ngồi trên ghế bên bệ cửa sổ, thân diện một bộ quần dài bằng tơ luạn màu đỏ, hai chân vắt chéo, chỗ quần xẻ tà lộ ra cặp đùi trắng đẹp mê người, nàng vừa cắn hạt, vừa nhìn Tri Thu rất không có ý tốt.

  Đối diện, Hiên Viên Đồng mờ ảo cũng đang tùy ý ngồi, một tay chống lên mặt bàn, đỡ lấy đầu để nghiêng, cũng đang không có ý tốt nhìn Tri Thu.

  Tri Thu mặc tố ý, mặt che lụa mỏng, tóc đen như mực, khí chất nhất trần thanh nhã bất phàm, không khác nào như tiên tử trong tranh, có ba phần thần thánh, ba phần lành lạnh, cũng có ba phần thanh lịch, đôi mắt đẹp trong suốt vô cùng, nhưng bên trong đôi mắt như hồ thu đó lại ẩn chứa một tia u oán, u buồn.

  Nàng nhìn Hiên Viên Đồng một chút, lại nhìn tiểu Mạn Đà La, hơi cười nhạt, nói:

  - Các ngươi nhìn ta như thế làm gì?

  Hiên Viên Đồng nhún nhún vai, cười không nói. Tiểu Mạn Đà La thoáng đung đưa cặp đùi bóng loáng, hồi lâu mới lên tiếng:

  - Như thế nào, nhìn thấy hai người đã từng là lão tình nhân, lẽ nào ngươi không có gì muốn nói?

  - Ta làm gì có tình nhân!

  - Tri Thu tiểu tư, năm đó tại học phủ Trung Ương, Thương Vô Tà và Mộ Vân Không người ta thế nhưng từng ái mộ ngươi rất lâu, rất lâu đó, vì tranh đoạt ngươi, người ta đã đánh qua không biết bao nhiêu lần, còn nói không phải tình nhân?

  - Bọn hắn là bọn hắn, chẳng có quan hệ gì đến ta.

  Tri Thu chính là nữ nhân như vậy, càng siêu nhiên, mờ mờ ảo ảo, phảng phất như siêu thoát thế tục. Mười năm trước là thế, mười năm sau càng hơn thế. Muốn nàng vui đùa, muốn chế nhạo nàng, còn không bằng tiết kiệm chút sức lực, tiểu Mạn Đà La hiểu rõ điều này vô cùng. Nhưng nàng vẫn không nhịn được muốn trêu đùa Tri Thu, tựa hồ lại thất bại, vẫn như mười năng trước, nàng như đã tê dại.

  Còn may, bên cạnh còn có Hiên Viên Đồng.

  - Này, Hiên Viên, nghe nói trước đây không lâu, ngươi và Thiên Vương lão tử Lạc Gia đỉnh đỉnh đại danh từng chơi trò nước sôi lửa bỏng?

  - Nói cái gì mà ta và Lạc gia chơi trò nước sôi lửa bỏng, ta và Trần Lạc căn bản… Chúng ta không phải đang nói Tri Thu sao, bỗng nhiên quàng sang người ta làm gì.

  - Tri Thu là một kẻ đầu gỗ, ta không có bản lĩnh tìm thú vui trên người nàng, thế nên chỉ có thể tìm vui trên người ngươi.

  - Nha đầu chết tiệt kia!

  Hiên Viên Đồng cả giận, nói:

  - Đã sắp ba mươi rồi, thế nào còn bát quái như vậy!

  - Nữ nhân khong bát quái, còn gọi là nữ nhân sao, huống chi ta vẫn rất hiếu kỳ với vị Lạc gia kia của ngươi.

  Lúc này Tri Thu cũng xen vào, nói:

  - Là vị Trần Lạc trước sau lấy Vu pháp, Trận pháp hai lần nghịch thiên à?

  - Xem kìa, ngay cả đầu gỗ Tri Thu cũng muốn biết, đó, còn không mau thành thật khai báo, ngươi và vị Lạc gia kia phát triển đến trình độ nào rồi? Đã chơi trò cá nước thân mật chưa? Ừm, công phu của hắn thế nào? Có phải cũng nghịch thiên như Vu pháp và Trận pháp của hắn? Ha ha ha…

  Nói tới đây, ngay chính tiểu Mạn Đà La cũng không nhịn được cười lớn lên như không tim không phổi.

  - Sao ngươi không đi chết đi.

  Hiên Viên Đồng vẫn biết tiểu Mạn Đà La rất phong tao, mười năm trước đã đành, không nghĩ tới sau mười năm càng không biết giữ mồm giữ miệng, phong tao thiên hạ.

  - Thế nhưng ta biết, tại thành Thanh Đế, gia hỏa kia còn hôn ngươi, không đúng, gia hỏa kia không chỉ hôn ngươi, ngay cả Anh tử, tiểu thiên sứ, tiểu Mạt Mạt, tiểu Phiêu Phiêu, tiểu Thanh Quân, ngay cả Cổ Du Nhiên cũng bị hắn không lịch sự nghịch qua… Ha ha ha… Đúng là một tiểu phong lưu.

  - Hắn là một tên hỗn đản, vô liêm sỉ cực điểm.

  Nói đến chuyện tại thành Thanh Đế, Hiên Viên Đồng liền vô cùng căm tức, danh dự của mình cứ nhuhw vậy bị gia hỏa kia làm bẩn, thế nên mỗi lần gặp mặt bạn cũ đều bị lấy chuyện này ra chế nhạo.

  - Được, không vui đùa nữa, nói thật, ta rất hiếu kỳ với Lạc gia kia, nói nghe chút xem.

  - Ngươi cũng gọi hắn là Lạc gia?

  - Thế nào? Không được à? Gia hỏa kia trước sau hai lần thành tựu thất thải thân đại tự nhiên, hai lần bị Đại thương thiên thẩm phán, trong linh sử có hạng người như vậy sao? Hắn không khiêng nổi một chữu “Gia” sao? Ta đây rất sùng bái Lạc gia đó.

  Nói đến Trần Lạc, Hiên Viên Đồng ngoại trừ thẹn quá thành giận, sâu trong lòng càng nhiều hơn là một loại nghi hoặc. Nàng còn nhớ rõ cái lúc đang xông lên Dịch tháp, kết quả tinh thần hải đột nhiên phát sinh bạo loạn, sau đó có một thanh âm vang lên. Vừa lúc bắt đầu còn không biết, cho đến khi Trần Lạc xuất hiện, nàng mới biết được thanh âm kia là của Trần Lạc, sau đó nàng cũng biết Nguyên Tố Tâm mình vẫn tìm kiếm đang trong tay Trần Lạc. Nàng rất muốn hỏi một chút chuyện này đến tột cùng là sao, nhưng đáng tiếc không đợi nàng đi hỏi, Trần Lạc đã bị ông trờ thẩm phán.

  Điều khiến Hiên Viên Đồng kinh ngạc nhất chính là, sau khi Trần Lạc bị ông trời thẩm phán, tinh thần hải của nàng xảy ra biến hóa cực kỳ quỷ dị, biến hóa như thế khiến Hiên Viên Đồng cảm thấy không cách nào tin được, cũng khiến nàng sợ hãi, bởi vì tinh thần hải của nàng không hiểu sao đã hòa vào đại tự nhiên, hơn nữa xu thế phát triển thành một dạng khiến cho nàng lo lắng hãi hùng.

  Nàng rất muốn tìm Trần Lạc hỏi một chút đến tột cùng là xảy ra chuyện gì, đi khắp thế giới tìm kiếm suốt tám tháng trời, không một chút tin tức. Nàng biết Trần Lạc được Ma quân Thất Dạ đưa đi, nhưng nếu muốn tìm đến nhân vật cỡ Ma quân Thất Dạ, nói dễ nghe vậy sao?

  Nàng ngẩn ngơ nhìn ra ngoài cửa sổ, phảng phất như thất thần. Bỗng nhiên, thần tình Hiên Viên Đồng ngẩn ra, bởi vì nàng thấy có bốn người đi vào lầu Vạn Hoa, một bóng người gầy gò trong đó rất quen thuộc.

  Phát hiện Hiên Viên Đồng đột nhiên đứng lên, đi tới bệ cửa sổ, thần tình quái lạ nhìn ra bên ngoài, tiểu Mạn Đà La và Tri Thu cảm thấy ngạc nhiên, hai người cũng nhìn ra, thấy có bốn người vừa đi vào lầu Vạn Hoa, lẽ nào Hiên Viên Đồng nhận thức bốn người này? Nhưng dù là thấy được bằng hữu, cũng không thể khiến Hiên Viên Đồng thất thần như thế chứ?

  - Thế nào? Thấy lão tình nhân sao?

  Tiểu Mạn Đà La trêu chọc, nói.

  - Là hắn.

  Hiên Viên Đồng nỉ non.

  - Hắn ? Hắn là ai ?

  - Trần… Trần Lạc !

  - Cái gì ?

  Nghe nói tới Trần Lạc, tiểu Mạn Đà La bỗng nhiên cả kinh, ngay cả Tri Thu mơ hơ hồ hồ nghe thấy cái tên Trần Lạc này cũng không nhịn được đi tới.

  - Thế nào, là người nào ?

  Bốn người đi vào, tiểu Mạn Đà La không nhận ra một ai, vội vã tra hỏi.

  - Người áo lam kia.

  Hiên Viên Đồng không thể nghĩ tới, chính mình tìm gia hỏa kia khắp nơi, suốt bảy, tám tháng qua không thấy, hắn dĩ nhiên lại xuất hiện tại trấn nhỏ biên hoang.
   
 14. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Tiểu Mạn Đà La lập tức nhìn lại, ánh mắt tập trung vào người thanh niên áo lam trong bốn người kia, gia hỏa này xem dáng vẻ ốm yếu, tóc dài có chút ngổn ngang, khuôn mặt trắng nõn bệnh tật, yếu ớt đến độ khiến người ta đau lòng.

  - Ngươi xác định hắn chính là Lạc gia từng hai lần nghịch thiên ?

  Tiểu Mạn Đà La có chút hoài nghi, bởi vì nhìn gia hỏa này thấy rất bình thường, bình thường tới mức không thể bình thường hơn, không khiến người ta có chút chú ý, phảng phất như nắm mắt lại sẽ lập tức quên hắn ngay. Chỉ là nhìn kỹ lại, gia hỏa này lại yếu đến mức lòng người sinh thương hại.

  - Ta xác định !

  - Gia hỏa này quá khác trong tưởng tượng của ta.

  Tiểu Mạn Đà La chợt nhớ đến tin đồn liên quan đến Trần Lạc, mọi người đều nói gia hỏa này gầy gò ốm yếu nhưng lại làm ra chuyện kinh thiên động địa, được gọi là sói ác đội lốt cừu dê, ác ma khoác áo thiên sứ. Bây giờ nhìn lại, lời đồn quả nhiên không sai, kẻ này cũng thật ra dáng một bộ mặt trắng ăn cơm mềm, điều này không khỏi khiến tiểu Mạn Đà La thở dài, nói :

  - Một người nhìn qua như bình thản đến không có gì lạ, nhìn kỹ như mặt trắng ốm yếu đáng thương, ai ngờ được hắn chính là Lạc gia đại danh đỉnh đỉnh, hai lần nghịch thiên.

  Hiện tại trong đầu Hiên Viên Đồng đầy ắp nghi hoặc với Trần Lạc, vì sao Nguyên Tố Tâm mình vẫn luôn tìm kiếm lại ở trong tay hắn, tại sao gia hỏa này sau khi bị ông trời thẩm phán, tinh thần hải của mình lại hòa vào đại tự nhiên. Đúng vậy, nàng rất muốn biết, nhưng đột nhiên vừa nhìn thấy Trần Lạc, không biết tại sao lại sợ sệt, cứ thất thần như thế, do dự, xoắn xuýt.

  Nàng như vậy rồi, nhưng Tri Thu mờ mịt mông lung trước giờ vẫn thanh nhã đạm mạc, khi nhìn thấy Trần Lạc, thần tình bỗng biến đổi lớn, đôi mắt đẹp trong suốt càng mở to ra, phảng phất như thấy chuyện khó tin nổi, ngay cả thân thần lẫn linh hồn đều run rẩy, nàng cũng đang thất thần nhìn, nỉ non :

  - Mộng… Giấc mộng kia…

  - Mộng ? Giấc mộng gì ? Tri Thu, ngươi làm sao thế ?

  Tiểu Mạn Đà La cực kỳ kinh ngạc, vì sao gia hỏa Trần Lạc kia vừa xuất hiện, Hiên Viên Đồng không nói, ngay cả Tri Thu đầu gỗ như vậy cũng phảng phất như thất thần, trong miệng còn nỉ non giấc mộng gì đó ?

  Một nhóm bốn người Trần Lạc, Ngạo Phong, Tần Phấn, Lãnh Cốc xuất hiện ở lầu Vạn Hoa, không những khiến tiểu Mạn Đà La chú ý, đồng thời cũng khiến nhóm Thương Vô Tà chú ý. Có câu gặp kẻ thù liền đỏ mắt, trước đó Khấu Trần bị Ngạo Phong đánh cho trọng thương ở bên ngoài, liếc mắt liền nhận ra Ngạo Phong, chỉ là khi hắn còn chưa kịp mở miệng, Phong Thanh Vũ và Lâm Ngọc Thiên ở bên cạnh liền giống như nhìn thất quỷ, bật thốt lên :

  - Chính là hắn, là người kia dùng tuyệt đối linh lực áp chế ta tại bên ngoài chùa Cổ Lan, chính là hắn !

  Nhìn thấy Trần Lạc, sắc mặt Lâm Ngọc Thiên biến đổi, trong lòng vừa kinh lại vừa sợ, hổn hà hổn hển.

  Nghe thấy lời của hắn, Thương Vô Tà đang uống rượu cũng không ngồi yên, đứng lên nhìn ra. Trong bốn người kia, hắn nhận thức được ba người, liền nói :

  - Tiểu Tần vương tử, Ngạo Phong, Lãnh Cốc, ngươi nói tới là người mặc áo lam kia ?

  - Đúng, chính là hắn !

  Thương Vô Tà nhìn chằm chằm thanh niên áo lam, cảm giác đầu tiên là rất bình thường, bình thường đến độ khiến người ta khó lưu lại ấn tượng gì. Cảm giác thứ hai chính là rất yếu, yếu đuối mong manh. Cảm giác thứ ba, đây là một người bình thường, khắp người không có khí tức linh lực, cũng không có khí tức tinh thần, chẳng có gì cả, căn bản không phải người tu luyện. Có lẽ có người có thể ẩn giấu được khí tức linh lực lẫn tinh thần, nhưng Thương Vô Tà tự nhận tuyệt đối không thể lừa được cặp mắt mình.

  - Ngươi xác định là hắn ?

  - Ta xác định, chính là hắn !

  Phong Thanh Vũ cũng gật đầu, nói :

  - Không sai, chính là hắn!

  - Nhưng ta không phát hiện bất kỳ linh tức gì trên người hắn cả.

  Ngay cả Thương Vô Tà cũng không phát hiện được, càng đừng nói những người khác, Phong Thanh Vũ và Lâm Ngọc Thiên thì không thể nhận lầm người. Vào lúc này, một gia hỏa tên là Lữ Thanh nghi vấn, nói :

  - Thanh Vũ, Ngọc Thiên, các ngươi thực không nhận làm người chứ ?

  - Ta làm sao có thể nhận lầm, ta cũng không biết tại sao trên người hắn không thể phát hiện bất luận khí tức gì.

  - Không, ý ta không phải thế, ngươi biết hắn là ai sao ?

  Vẻ mặt Lữ Thanh rất quá lạ, lời của hắn khiến Thương Vô Tà, Phong Thanh vũ đều sửng sốt một chút.

  - Hắn là… Hắn chính là Trần Lạc trước sau hai lần lấy Vu pháp và Trận pháp nghịch thiên !

  - Cái gì ?

  Không nói còn đỡ, Lữ Thanh vừa nói ra câu này khiến người ta kinh ngạc đến chết không thôi, ngay cả Thương Vô Tà bình tĩnh tự nhiên cũng không khỏi thay đổi sắc mặt.

  Trần Lạc là ai, thiên hạ ngày nay có ai không biết, có ai chưa từng nghe.

  Đấu Vu, Tận hai giới thiên kiêu, đấu hai giới đại lão, thành tựu Thái Âm, Thái Dương song linh nguyên, vạn diệu chi môn, một bước một vòng ba bước mở ra mười đạo linh luân, trong nháy mắt kiến tạo trận pháp không gian, trạng thái tinh thần Đại Vô Cực, người này còn nắm giữ rất nhiều thành tựu khủng bố, trước sau hai lần lấy Vu pháp và Trận pháp nghịch thiên, được xưng Thiên Vương lão tử, tự xưng Lạc gia.

  - Ngươi xác định hắn chính là Lạc gia nghịch thiên kia ?

  Trước đó mọi người nghi vấn Lâm Ngọc Thiên, hiện tại mọi người bắt đầu nghi vấn Lữ Thanh.

  Lữ Thanh trả lời rất khẳng định :

  - Lúc đó hắn tiếp thu thẩm phán tại bên ngoài thành Thanh Đế, ta cũng ở hiện trường, chính là hắn, ta nhớ rất rõ ràng, không thể nhận sai được.

  - Không phải hắn bị thẩm phán sao ?

  - Đúng thế, thế nên ta mới hỏi Ngọc Thiên có phải nhận lầm người hay không, Vu pháp và Trận pháp của Trần Lạc đều bị thẩm phán, tu vi mất hết, ta xác thực cũng không phát hiện bất kỳ linh tức gì trên người hắn, hắn căn bản là một tên phế nhân, làm sao có thể đả thương ngươi, hơn nữa còn nắm giữ linh lực khủng bố, mênh mông như biển, điều này càng không thể.

  Lữ Thanh nói rất có đạo lý, mọi người cũng hoài nghi có phải Lâm Ngọc Thiên nhận lầm người rồi hay không.

  - Ta xin thề, đả thương ta ở bên ngoài chùa Cổ Lan chính là hắn.

  Thương Vô Tà rất chắc chắn Lâm Ngọc Thiên sẽ không nói đối, Lữ Thanh lại càng không, vấn đề rốt cuộc mâu thuẫn ở dây, nếu như người này đúng là Trần Lạc, hắn rõ ràng bị thẩm phán, làm sao còn có thể đả thương Lâm Ngọc Thiên, còn khiến Thương Vô Tà nghi hoặc hơn nữa chính là, hắn cũng không hề phát hiện bất kỳ linh tức gì trên người Trần Lạc.

  - Là thật hay là giả, thăm dò một thoáng chẳng phải biết sao ? Bây giờ ta sẽ đi xuống !

  Lâm Ngọc Thiên nói xong liền muốn lao đi, bất quá lại bị Thương Vô Tà ngăn lại. Đám người Lâm Ngọc Thiên không biết hắn có ý gì, nghi hoặc nhìn.

  - Không cần thử, không được thử !

  - Tại sao ?

  Lâm Ngọc Thiên không thể nào hiểu được.
   
 15. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Ngọc Thiên, có phải ngươi đánh thương ngựa của hắn không ?

  Lâm Ngọc Thiên căn bản không bắt kịp tư duy của Thương Vô Tà, bất quá vẫn gật đầu xác nhận.

  - Được, vậy ngươi xuống xin lỗi hắn, ta mặc kệ ngươi dùng biện pháp gì, nhất định phải khiến hắn tha thứ, nhất định phải cho hắn biết được thành ý của ngươi.

  - Cái gì ?

  Lâm Ngọc Thiên quả thực không thể tin được, những người khác cũng đầy mặt nghi ngờ.

  Khấu Trần bị người đánh một trận, nhưng vì phong ấn Táng Cổ không truy cứu cũng thôi, nhưng hiện tại Lâm Ngọc Thiên bị người đánh, không những không truy cứu, còn muốn xin lỗi với người ta, từ khi nào Lang gia cảnh địa điệu thấp đến vậy ?

  Lâm Ngọc Thiên không cam lòng, cũng không thể làm chuyện mất mặt, tức giận nói :

  - Lại là vì phong ấn Táng Cổ sao ?

  - Có phải thế không ?

  - Có ý gì ?

  - Các ngươi đều biết Trần Lạc tại lĩnh vực Trận pháp có thể nói là vô song chứ ?

  Đám người Phong Thanh Vũ, Lâm Ngọc Thiên, Khấu Trần đều gật gù, tuy bọn họ trước đó chưa từng gặp gỡ Trần Lạc, nhưng vẫn nghe nói đến những chuyện về Trần Lạc.

  - Có hắn hỗ trợ, hành trình tới phong ấn Táng Cổ lần này của chúng ta như cá gặp nước, cơ hội rất lớn tìm đến đích trước tiên.

  - Vô Tà, chúng ta đều thừa nhận trình độ của Trần Lạc tại lĩnh vực Trận pháp, nhưng ngươi so với bất luận người nào trong chúng ta đều rõ ràng, Lang gia cảnh địa tuyệt không thiếu thiên tài trận pháp, huống chi hành trình lần này chúng ta còn có rất nhiều đại Trận sư thâm niên hỗ trợ, căn bản không cần nhờ cậy Trần Lạc.

  - Không ! Các ngươi chưa từng vào sâu trong Mê Vụ Sâm Lâm, không biết được đó là nơi khủng bố cỡ nào. Sâu trong Mê Vụ Sâm Lâm, những trận pháp lưu lại từ thượng cổ, trải qua năm tháng chịu đại tự nhiên diễn biến diễn hóa tới hỗn loạn vô cùng, một khi rơi vào bên trong hầu như khó thoát thân được, mặc dù Trận sư kinh nghiệm phong phú, trình độ sâu hơn cũng không thể ra sức. Bởi vì những trận pháp lưu lại từ thượng cổ kia đã chịu đại tư nhiên ảnh hưởng quá mức hỗn loạn, chỉ có người cực kỳ hiểu rõ đại tự nhiên, lại tinh thông Trận pháp mới có thể chuyển nguy thành an.

  - Trần Lạc kia chính là người như vậy, hắn hai lần thành tựu thất thải nguyên thân đại tự nhiên, có thể nói cực kỳ hiểu rõ đại tự nhiên, hơn nữa lại tinh thông các loại linh vực Trận pháp, trọng yếu nhất là hắn thuộc số ít người trên thế giới tinh thông trận pháp không gian, ta dám khẳng định trong thiên hạ ngày nay, không ai thích hợp sinh sống trong chiến trường thượng cổ như Mê Vụ Sâm Lâm bằng Trần Lạc.

  Có thể tiến vào Lang gia cảnh địa, đám người Phong Thanh Vũ đều là thiên kiêu trong thiên kiêu, nhưng không thừa nhận không được, nếu như có một vụ cao thủ Trận pháp vô song hỗ trợ, như vậy đi Mê Vụ Sâm Lâm sẽ an toàn hơn nhiều. Nhưng quan trọng là Trần Lạc bị thẩm phán, không có lực lượng tinh thần, ngay cả bố trí trận pháp cũng không thể, còn giúp gì được ?

  - Hiện tại ta không biết gì về tình huống của Trần Lạc, người này không thể dùng mắt bình thường đánh giá, lùi mười ngàn bước mà nói, dù hắn là một phế nhân, chỉ cần hắn có thể mở miệng nói chuyện, tuyệt đối so được với bất kỳ trận sư thâm niên nào.

  - Vô Tà, ngươi quên mất một việc, Trần Lạc rất có khả năng sẽ không giúp chúng ta.

  - Thế nên ta mới cần ngươi đi xin lỗi, chân thành xin lỗi, chỉ cần hắn chịu tha thứ, hắn muốn cái gì ta cũng có thể cho hắn.

  - Nhưng…

  Lâm Ngọc Thiên thực sự không muốn trước mặt nhiều người đi xin lỗi kẻ đã từng đánh mình.

  - Ngọc Thiên, ngươi không nên cảm thấy ỷ khuất, ta không ngại nói cho ngươi biết, nếu như là ta ngộ thương ngựa Trần Lạc, ta cũng sẽ tự mình đi xin lỗi, không phải chỉ vì hắn giúp chúng ta tìm được phong ấn Táng Cổ thuận lợi hơn, mà vì Sư đại nhân từng nói với ta một câu.

  Nghe đến Sư đại nhân, đám người Phong Thanh Vũ, Lâm Ngọc Thiên đều không nhịn được giật mình một cái, bởi vì bọn họ biết Sư đại nhân có thân phận địa vị thế nào trong Lang gia cảnh địa.

  - Nói cái gì ?

  Thương Vô Tà do dự một chút, lắc đầu, chỉ nói :

  - Sau này các ngươi sẽ biết, hiện tại ta muốn ngươi đi xin lỗi Trần Lạc.

  Trấn nhỏ biên hoang, lầu Vạn Hoa.

  Trần Lạc nhìn phòng khách kim bích huy hoàng, lại nhìn lầu các nhã gian tinh xảo, thật đủ khí phái xa hoa. Lầu các nhã gian tựa như đảo lớn trên biển rộng, phòng khách lại như tinh không vô tận, mặc dù biết đây là hiệu quả của trận pháp ảo giác, nhưng cũng không thể không nói bố trí được ra trận pháp cao cấp khí khái đến thế, trong thiên hạ tuyệt không có mấy người, thứ đồ chơi này không những cần trình độ cao thâm, đồng thời cũng phải có trình độ thưởng thức đủ cao mới làm ra được.

  - Không có nhã gian, chúng ta ngồi phòng khách đi?

  Tần Phấn hỏi ý kiến ba người Trần Lạc, Lãnh Cốc và Ngạo Phong, đồng thời khi nhìn vào trong các nhã gian, phát hiện hai đoàn người Thương Vô Tà và Mộ Vân Không, thần sắc hắn hơi giật giật.

  - Tùy tiện thế nào cũng được.

  Trần Lạc trước giờ không quá có chủ ý, đối với hắn mà nói thì nhã gian và phòng khách chẳng có gì khác nhau.

  - Ngươi mời khách, ngươi nói được là được.

  Vốn bên ngoài ba người đánh cược, ai thua phải mời khách. Kết quả Tần Phấn thua, có điều trên đường đi, Ngạo Phong kiên quyết muốn Trần Lạc mời khách, nguyên nhân rất đơn giản, hắn nói Trần Lạc quá biến thái, đả kích mạnh mẽ tới tinh thần, tâm linh, lòng tự tin của mọi người, phải bù đắp mới được. Ý kiến của Ngạo Phong được Lãnh Cốc ra sức ủng hộ, sau đó Tần Phấn cũng cảm thấy rất có đạo lý, thế nên ba người chung chiến tuyến, thái độ rất cứng rắn, nhất trí cho rằng bữa rượu này do Trần Lạc mời.

  Muốn nói mời khách, Trần Lạc cũng không bận tâm, nhưng quan trọng là hắn không có tiền, không nghĩ tới, ba người đều đứng ra nguyện ý cho hắn mượn tiền trước, cuối cùng thực sự không có biện pháp, Trần Lạc chỉ có thể đáp ứng. Hiển nhiên, ba người này quyết định phải mạnh mẽ lừa gạt Trần Lạc một phen, bằng không trong lòng không được thoải mái, khó lấy lại cân bằng.

  Phòng khách lầu Vạn Hoa không nhỏ, bày đến mấy chục cái bàn, làm ăn xem ra rất tốt, khách nhân ngồi kín, chỉ còn lại mấy bàn vừa trống. Trần Lạc nhìn một chút, chỉ vào một góc rồi bước tới.

  - Ta nói này các huynh đệ, giá cả nơi này hẳn là không thấp, chúng ta hay là uống ít chút.

  Tuy nói Trần Lạc không có khái niệm cụ thể về tiền, nhưng trấn nhỏ biên hoang này thực sự quá “Hắc”, nơi đây còn là tửu lầu xa hoa nhất trong quán, bên ngoài một tấm vé vào cửa đã tới hai nghìn, dùng đầu ngón chân để nghĩ cũng biết giá cả bên trong tửu lầu đắt đỏ đến mức nào, hắn cũng không muốn coi tiền như rác.

  - Sợ cái gì, chúng ta cho ngươi mượn tiền!

  - Thèm vào, Lãnh Cốc, ngươi nói nhẹ rồi, cũng không phải do các ngươi trả tiền.

  - Mặc kệ, lão tử mấy ngày rồi không ăn uống, cũng lâu lắm rồi không có uống rượu, lần này thế nào cũng phải lấp cho đầy bụng, uống cho sướng miệng.
   
 16. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Lãnh Cốc có oán niệm rất lớn với Trần Lạc, quyết định mạnh mẽ lừa gạt Trần Lạc một trận. Không chỉ là hắn, Ngạo Phong cho tới bây giờ vẫn chưa hoàn toàn hồi phục tinh thần sau khi bị Trần Lạc biến thái đả kích, lạnh lùng nói:

  - Ta muốn ăn mỹ vị ngon nhất, uống rượu quý nhất.  Trần Lạc xem như thấy được, ba tên huynh đệ này đang muốn lừa gạt mình, bất đắc dĩ cười nói:

  - Được, các ngươi có sức thì cứ chiến đi, mặc dù ta không có tiền, nhưng tuyệt đối không tiếc tiền.

  Mới vừa tìm được một bàn trống trong góc phòng khách, vẫn chưa hề ngồi xuống, Trần Lạc đã nhìn thấy mấy người quen ở bên cạnh, đúng là mấy người gặp được trên đường trước đó không lâu, là Miêu Hoành đoàn trưởng phân đoàn số bốn đoàn vinh quang Phi Thiên, còn có Niệm Kiều và Lâm Ngọc Sơn.

  - Dĩ nhiên là ngươi!

  Xem ra Niệm Kiều và Lâm Ngọc Sơn rất giật mình. Xác thực, trong ấn tượng của bọn họ, gia hỏa này chỉ là một người bình thường, thế nào cũng không nghĩ tới một lần nữa gặp phải trong trấn nhỏ biên hoang, hơn nữa còn gặp được trong lầu Vạn Hoa, tửu lầu xa hoa nhất bên trong trấn nhỏ.

  - Đây không phải Niệm cô nương sao?

  Với vị cô nương rút đao tương trợ trên đường này, Trần Lạc có ấn tượng vô cùng tốt, lại nhìn về phía Miêu Hoành, cười chào hỏi:

  - Miêu đoàn trưởng, lại gặp mặt.

  Niệm Kiều và Lâm Ngọc Sơn vẫn cho rằng Trần Lạc là người bình thương, nhưng Miêu Hoành thì không cho là như vậy, bởi vì hắn nhớ rõ thời điểm chùa Cổ Lan hiện thế, người này dĩ nhiên biết bên trong đầy rẫy uất khí, điều này khiến hắn không thể nào hiểu được, chính mình là một gã Đại Vu sư còn không thấy, hắn chỉ là một người bình thường làm sao mà biết được.

  - Trần huynh đệ, có thể gặp lại ngươi tại biên hoang thực sự là cao hứng, ta vẫn lo lắng ngươi sẽ xảy ra chuyện gì, lần trước chùa Cổ Lan hiện thế, nếu không được ngươi nhắc nhở, chúng ta sợ đã gặp bất trắc, còn chưa cảm ơn ngươi đó.

  - Ha ha, Miêu đoàn trưởng khách khí!

  Miêu Hoành mời Trần Lạc vào chỗ, muốn nói cảm ơn, Trần Lạc từ chối, chỉ nói mình muốn ngồi cùng bằng hữu uống rượu. Lúc này Lâm Ngọc Sơn vẫn trầm mặc không nói lại đột nhiên mở miệng, đương nhiên, hắn xem thường Trần Lạc, căn bản không thèm để ý tới, hắn nói là nói với Lãnh Cốc:

  - Đây không phải Lãnh huynh sao? Thiên hạ thật nhỏ a!

  - Lâm Ngọc Sơn?

  Gia tộc Lãnh Cốc và gia tộc Lâm Ngọc Sơn đều là thế gia ngàn năm trong thiên hạ, tự nhiên có vài lần gặp nhau trong các yến tiệc, cũng biết đối phương là ai. Bất quá quan hệ hai nhà không phải tốt, chí ít Lãnh Cốc rất khó chịu với hai huynh đệ nhà này, còn Lâm Ngọc Sơn cũng không ưa gì Lãnh Cốc, thế nên song phương chỉ hỏi thăm một chút rồi không tiếp tục dài dòng, Trần Lạc và Miêu Hoành cũng không quá quen thuộc, chào hỏi đôi lời rồi trở về chỗ ngồi.

  - Nguyên lai gia hỏa này chính là Lãnh Cốc.

  Lãnh Cốc thành danh thủa nhỏ, khi còn ở học viện đã được mọi người biết tới là thiếu niên thiên tài, chỉ là sau khi tiến vào học phủ Trung Ương liền trở nên rất biết điều. Niệm Kiều nhỏ giọng nói thầm, hỏi:

  - Không biết hai người kia là ai, Miêu đoàn trưởng, ngươi biết không?

  Miêu Hoành lắc đầu một cái, hắn cũng không nhận ra.

  - Còn có thể là ai, đơn giản là tùy tùng của Lãnh Cốc.

  Lâm Ngọc Sơn khinh miệt nói, thấy Lãnh Cốc gọi tiểu nhị của lầu Vạn Hoa tới, hắn cố ý cười nói:

  - Lãnh huynh, nơi này chính là lầu Vạn Hoa đắt đỏ nhất trong trấn nhỏ biên hoang, là mỏ đốt tiền tiếng tăng lừng lẫy, một bình rượu nhạt bình thường cũng có giá ngàn vàng, nên nhắc nhở tùy tùng lượng sức mà uống mới được.

  Bàn rượu hai bên cách nhau không xa, lời của Lâm Ngọc Sơn, Lãnh Cốc cũng nghe rõ ràng. Hắn mấy lần gặp gỡ Lâm Ngọc Sơn trong vài lần yến hội gia tộc, biết kẻ này cùng một dạng với ca ca hắn, đều tự cho mình là nhất, từ trước đến giờ luôn xem thường người khác. Hắn cũng nghe ra Lâm Ngọc Sơn muốn trêu tức mình, bất quá hắn không giận, trái lại còn vui vẻ.

  - Tùy tùng? Ngươi nói cái gì? Ta mời tùy tùng uống rượu? Ha ha ha.

  Tiếng Lãnh Cốc cười rất lớn, giống như nghe thấy chuyện cười lớn nhất thiên hạ, quay lại nói với ba người Trần Lạc:

  - Ba vị đại gia, nghe thấy không, người ta nói các ngươi đều là tùy tùng của ta, các ngươi có muốn nói gì không?

  Tần Phấn lắc đầu mỉm cười, Trần Lạc nhún nhún vai, Ngạo Phong càng thờ ơ chẳng ngó.

  - Bất quá nghe ta nói này Lâm công tử, ngươi không cần bận tâm tới ta, hôm nay không phải ta mời khách, là vị đại gia này kia.

  Thấy Lãnh Cốc chỉ vào Trần Lạc, điều này khiến cho ba người Miêu Hoành khá là giật mình, bọn họ chỉ biết người này họ Trần, còn những cái khác một mực không biết. Bất quá từ lời Lãnh Cốc nói xem ra, chí ít có thể khẳng định, gia hỏa họ Trần này tuyệt đối không phải tùy tùng của Lãnh Cốc, hai người kia cũng không phải.

  - Được rồi, ta nói này Lãnh Cốc, ăn cái gì uống cái gì thì gọi nhanh lên, tiểu nhị người ta đang chờ kìa.

  Trần Lạc cũng lâu rồi không uống rượu, nghĩ đến lần này mình bỏ tiền, nói cái gì cũng phải uống no mới được.

  - Tiểu nhị, chỗ các ngươi có rượu gì quý nhất?

  Lãnh Cốc ngồi đó, kêu gọi như đại gia.

  Tiểu nhị đứng bên cạnh trả lời:

  - Quý nhất t ự nhiên là Biên Hoang Tam Nhưỡng, quỷ khóc, sói tru, ma khóc.

  - Biên Hoang Tam Nhưỡng? Đại danh này ta sớm đã nghe qua, vẫn muốn nếm thử, chúng ta gọi một bình Quỷ Khóc xem thế nào? Nghe nói uống vào bụng, cảm giác như vạn quỷ khóc tang.

  - Vậy thì nếm thử đi.

  Nghe thấy Lãnh Cốc gọi một bình Quỷ Khóc, sắc mặt ba người Miêu Hoành, Lâm Ngọc Sơn và Niệm Kiều đều đại biến, bởi vì khi đi tới lầu Vạn Hoa, bọn họ cũng hỏi thăm một chút giá cả Biên Hoang Tam Nhưỡng tiếng tăm lừng lẫy là bao nhiêu, kết quả vừa hỏi, một bình Biên Hoang Tam Nhưỡng có giá tám trăm tám mươi ngàn linh thạch, có thể nói là giá rượu trên trời, như Lâm Ngọc Sơn là công tử thế gian ngàn năm cũng sợ hãi tê cả da đầu. Hắn không thiếu tiền, nhưng tuyệt đối uống không nổi rượu giá tám trăm tám mươi ngàn, dù sao hắn tu hành một năm chỉ tốn cỡ trăm vạn mà thôi.

  Nghe đoàn người Lãnh Cốc nói muốn một bình Biên Hoang Quỷ Khóc, khóe miệng Lâm Ngọc Sơn không khỏi co giật hai lần, sầm mặt lại, nói:

  - Lãnh huynh, chớ trách ta không nhắc nhở ngươi, một bình Biên Hoang Quỷ Khóc có giá tám trăm tám mươi ngàn linh thạch, các ngươi uống nổi sao?

  Vừa nghe đến tám trăm tám mươi ngàn, Lãnh Cốc cũng âm thầm níu lưỡi, trong lòng Trần Lạc cũng hơi hồi hộp một chút, đã sớm đoán được thứ đồ chơi này có thể rất đắt, những cũng không nghĩ tới đến tám trăm tám mươi ngàn, Tần Phấn là cường hào, Ngạo Phong là cường hào, nhưng Lãnh Cốc không phải, cảm giác thấy mình hơi quá đang, hắn nhìn về phía Trần Lạc, giống như chờ Trần Lạc cho ý kiến.

  Kết quả, Trần Lạc không có mở miệng, Ngạo Phong thì nói:

  - Biên Hoang Tam Nhưỡng, cho năm ấm mỗi loạn.
   
 17. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Không nói không sao, vừa nói một câu liền khiến người ta kinh ngạc đến chết không thôi. Ngạo Phong nói một câu liền gọi năm ấm Biên Hoang Tam Nhưỡng mỗi loại, trực tiếp trấn trụ toàn trường. Mọi người ở đây, ai cũng từng nghe qua đại danh Biên Hoang Tam Nhưỡng, nhưng chân chính thưởng thức qua thì tuyệt không nhiều người, bởi vì thứu đồ chơi này thực sự quá đắt, dù người đã uống qua nhưng cũng chỉ một chén, chưa thấy có người nào xa hoa như gia hỏa kia, dĩ nhiên một hơi gọi liền năm ấm Biên Hoang Tam Nhưỡng mỗi loại, đây chính là mười lăm ấm đó, một bình có giá tám trăm tám mươi ngàn, mười lăm bình chính là hơn mười ba triệu, đây là khái niệm gì?

  Phải biết rằng, người bình thường tu luyện cả đời, linh thạch tốn hao cũng không nhiều bằng vậy, hiện tại bốn thanh niên tuổi tác không lớn kia dám chơi ngông, một trận rượu đi tong hơn mười triệu, điều này thực sự quá điên cuồng.

  Ba người Miêu Hoành, Niệm Kiều trực tiếp run rẩy choáng váng, Lâm Ngọc Sơn càng không thể tin đây là thực. Gia hỏa họ Trần kia nhìn thế nào cũng là người bình thường, làm sao có thể trả được một bữa rượu ngàn vạn linh thạch.

  Đừng nói bọn họ, ngay cả Tần Phấn là người xuất thân hoàng tộc cũng có chút không chịu nổi, lông màu cau thật cahwtj, hỏi:

  - Có phải hơi nhiều không?

  - Hơi nhiều? Thế còn hơi nhiều sao? Đó là hơn mười triệu đấy.

  - Ngươi nói ngươi muốn mời khách!

  - Thèm vào, ba tiểu tử các ngươi ra tay cũng quá tàn nhẫn đi.

  - Mặc kệ.

  Trên mặt Ngạo Phong không chút biểu tình, đáp lại:

  - Tâm tình ta lúc này rất tồi tệ, cảm thấy sống sót không có ý nghĩa, chỉ muốn uống rượu, ngươi có để ta uống không?

  - Mẹ nó, chơi khó ta phải không? Được!

  Trần Lạc cắn răng một cái, quát lên:

  - Muốn uống liền uống cho đã, Biên Hoang Tam Nhưỡng mỗi loại năm ấm sao đủ, mỗi loại mười ấm đi, không, mười lăm ấm. Hôm nay bốn người chúng ta không say không về, xem ai uống say ngã trước.

  Vừa nãy Ngạo Phong gọi Biên Hoang Tam Nhưỡng mỗi loại năm ấm đã khiến mọi người không thể chịu đựng được, hiện tại Trần Lạc máu hơn gọi liền mười lăm ấm mõi loại, giá cả đã gần hơn năm ngàn vạn linh thạch rồi.

  - Vị đại gia này, ngài… Ngài xác định Biên Hoang Tam Nhưỡng mỗi loại mười lăm ấm?

  Hiển nhiên tiểu nhị cũng bị dọa cho sợ hãi không nhẹ, hắn làm việc trong lầu Vạn Hoa bao nhiêu năm, không phải chưa từng gặp qua đại gia vung tay xa hoa, nhưng một lần gọi Biên Hoang Tam Nhưỡng mỗi loại mười lăm ấm, đây tuyệt đối là lần đầu tiên.

  - Ít nói nhảm, đưa rượu lên.  Bên trong một gian phòng trang nhã tại lầu Bách Hoa.

  Tiểu Mạn Đà La thấy đoàn người Trần Lạc một hơi gọi mười lăm bình Biên Hoang Tam Nhưỡng mỗi loại, thần tình cũng ngẩn ra, ngạc nhiên không ngớt, một lát sau không có phản ứng lại, tay chỉ vào Trần Lạc, rù rì nói:

  - Vị Lạc gia nà, ra tay vẫn luôn cường hào như thế sao?

  Không có ai đáp lại nàng, bất kể là Hiên Viên Đồng hay Tri Thu, thần tình cả hai người vẫn đang ngơ ngác, không biết là đang suy tư điều gì.

  - Đáng tiếc, mấy tiểu tử này đều là thứ không biết thưởng thức, không hề có tí văn hóa nào. Biên Hoang Tam nhưỡng không phải là thứ để uồng, là thứ chỉ dùng để phẩm, nào có cái kiểu uống như bọn họ? Ông trời ạ, dĩ nhiên một hơi gọi mười lăm bình Biên Hoang Tam Nhưỡng mỗi loại, bọn họ quả thực là một đám hỗn đản, lãng phí của trời.

  Là lão bản lầu Vạn Hoa, Nhị phu nhân trấn nhỏ biên hoang, tiểu Mạn Đà La tự nhiên đã gặp nhiều vị đại gia tiêu tiền như nước, những người kia cường hào ném ra ngàn tỷ mua tài nguyên tu hành, linh đan diệu dược có quá nhiều, nhưng đó là tài nguyên tu hành, là thứ thiết yếu. Còn nói uống một bữa rượu tốn hơn năm ngàn vạn, đây là lần đầu tiên tiểu Mạn Đà La thấy được. Chuyện này quả thực quá xa xỉ, ngay cả nàng cũng có chút đau lòng tiếc của thay cho Trần Lạc, việc này cần người điên cuồng cỡ nào mới làm ra được.

  - Ha ha ha, không hổ là người được xưng Thiên Vương lão tử, tự xưng Lạc gia. Đại gia từng nghịch thiên đúng là không bình thường, không được, tỷ tỷ phải đến đùa giỡn hắn một trận mới được.

  Những người hay rượu cũng biết Biên Hoang Tam Nhưỡng là thứ rượu ngon gía trên trời, không phải dùng để uống, chỉ dùng để phẩm. Bởi vì Biên Hoang Tam Nhưỡng gồm Quỷ Khóc, Sói Tru và Ma Khóc đều luyện chế thành từ máu ma thú khủng bố ngàn năm tại sâu trong Mê Vụ Sâm Lâm. Phẩm chính là loại cảm giác uống vào bụng như thấy ác quỷ khóc tang, đàn sói khiếu hào, yêu ma nức nở.

  Nói trắng ra là thứ đồ chơi này chỉ dành thưởng thức, rất ít người dùng để uống. Gía một bình tới tám trăm tám mươi ngàn thực sự quá đắt, hai nữa là trần trụi uống vào bụng thì quá lãng phí. Ngay cả nhân vật cỡ Thương Vô Tà và Mộ Vân Khhông chứng kiến bốn người Trần Lạc cường hào phung óhi như vậy cũng không khỏi nhíu mày sâu sắc. Với gía trị bản thân bọn hắn hiện tại, không phải không tiêu phí nổi hơn trăm ngàn vạn, nhưng bấy nhiêu đón chỉ dùng uống một trận rượu thì tạm thời còn chưa đến độ.

  Mắt nhìn mấy tiểu nhị lầu Vạn Hoa luân bản của tôi bưng đầy đủ bốn mươi lăm bình Biên Hoa Tam Nhưỡng lại đây, bốn vị đại gia ngay cả nháy mắt cũng không thèm có một cái, mỗi người một bình, trực tiếp uống lên. Một màn này thực sự trấn trụ toàn trường, cũng khiến mọi người nhìn xem đến trợn mắt há mồm, ngay cả tim gan cũng muốn co thắt lại, trong lòng càng hò hét không thôi.

  Ông trời ơi, đại địa ơi, đến tột cùng là người ta quá giầu hay chính mình quá nghèo, bốn người này đến tột cùng là có thân phận gì, xem điệu bộ bọn họ hoàng toàn là coi Biên Hoang Tam Nhưỡng uống như nuớc lã, chuyện này quả thực là quá phung phí của trời.

  Bàn bên cạnh, Niệm Kiều nhếch miệng, trợn mắt há mồm nhìn bên bàn kia đầy mỹ vị đắt gía và bốn mươi lăm bình Biên Hoang Tam Nhưỡng khiến trong lòng run sợ. Nhìn lại bàn mình bên này một chút, một bàn ba món mỹ vị trị gía tám ngàn, một bình rượu Gío Tây trị gía ba ngàn, tống gía trị hơn mười ngàn. Mười ngàn đối với Niệm Kiều đã là rất xa xỉ, nhưng hiện tại nàng cảm thấy mười ngàn linh thạch thực sự khôngn tính là gì, bởi vì người ta uống chính là Biên Hoang Tam Nhưỡng, mỗi bình đã có gía gần triệu, chênh lệch này cũng quá lớn đi.

  Còn có, gia hỏa kia đúng như Lâm Ngọc Sơn đoán, thực là kẻ nhà quê sao? Trong thiên hạ có gã nhà quê nào uống một trận rượu đến vài triệu linh thạch sao? Nếu như là có, Niệm Kiều cũng nguyện ý đi làm kẻ nhà quê. Nàng rất hiếu kỳ, gia hỏa kia rõ ràng là một người bình thường, vì sao hắn có nhiều tiền như thế, cường hào đến thế?

  - Hắn... Hắn là... Người nào?

  Niệm Kiều dường như còn chưa hết chấn kinh, khi nói chuyện vẫn còn lắp bba lắp bắp.

  Vấn đề này, Miêu Hoành cũng muốn biết, còn Lâm Ngọc Thiên ngồi bên cạnh lúc này sắc mặt cũng tái nhợt, ngồi im ở đó không biết làm sao, xấu hổ không chịu nổi.
   
 18. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Bởi vì trước đó hắn vẫn cười nhạo đám người Lãnh Cốc tiêu phí không nổi ở đây, nhưng hiện tại người ta còn không ngừng tiêu phí, còn một hơi gọi bốn mươi lăm ấm Biên Hoang Tam Nhưỡng có gía trên trời, điều này khiến hắn thẹn quá thành giận, cảm thấy mất mặt, lòng hư vinh chịu đả kích. Trong cơn tức giận, vung tay đẩy hết toàn bộ thức ăn lẫn rượu ngon trên bàn xuống đất, bực tức nói:

  - Một đám nhà giàu mới nổi, kẻ nhà quê. Hừ!

  Lúc này, Trần Lạc đưa tới một bình Quỷ Khóc, tự mình rót ba chén rượu, nói:

  - Tới nào, mấy ngày trước đa tạ ba vị chiếu cố, ta kính ba người một chén.

  Miêu Hoành sợ hết hồn, vội vàng đứng lên, nhún nhường nói:

  - Trần huynh đệ, như vậy không được...

  Dù Miêu Hoành cũng là người thích rượu, với Biên Hoang Tam Nhưỡng càng thèm nhỏ dãi từ lâu, nhưng thứ đồ chơi này với hắn mà nói thực sự quá xa xôi, hơn nữa hắn cảm giác mình ở trên đường cũng không giúp Trần Lạc điều gì, ngay cả một cái nhấc tay cũng không tính, ngược lại Trần Lạc ở chùa Cổ Lan lên tiếng nhắc nhở đã giúp cho bọn hắn một lần, vì thế Miêu Hoành thấy căn bản không nhận nổi chén rượu cảm ơn của Trần Lạc.

  - Rượu thôi, mọi người dù sao cũng nhận thức một hồi, kết giao bằng hữu, tới, Miêu đoàn trưởng, Niệm tiểu thư, Lâm công tử, ta uống trước rồi nói.

  Trần Lạc uống rượu từ trước tới giờ đều là uống thả cửa, ngửa đầu một hơi cạn sạch rượu trong chén.

  Miêu Hoành ngẩn người, không biết nên nói cái gì cho phải.

  Ngược lại, Trần Lạc tự mình lại đây rót rượu chúc rượu, khiến lòng hư vinh của Lâm Ngọc Sơn trong nháy mắt bắt đầu bành trướng, đặc biệt hưởng thụ ánh mắt chăm chú của nhiều người nơi đây, điều này khiến cho hắn cảm thấy rất có mặt mũi, cười cười, nói:

  - Trần công tử khách khí, chúng ta bất quá cũng chỉ nhấc tay một cái mà thôi, trước đó đi vội vàng, còn chưa chính thức giới thiệu, ta họ Lâm tên Ngọc Sơn, là người Thái Hành Lâm gia.

  Hiển nhiên thấy Trần Lạc một hơi gọi bốn mươi lăm bình Biên Hoang Tam Nhưỡng, địa vị hắn trong mắt Lâm Ngọc Sơn lập tức từ kẻ nhà quê biến thành Trần công tử. Thấy Miêu Hoành vẫn bưng chén, Lâm Ngọc Sơn cười nói:

  - Miêu đoàn trưởng, Trần công tử thịnh tình mời, ngươi không nên chối từ, còn chuyện trước đó ta đánh hoảng cái bàn của lầu Vạn Hoa phải bồi thường hơn ba mươi triệu linh thạch, ngươi cũng không cần để ở trong lòng.

  Lâm Ngọc Sơn là một người rất thông minh, dựa vào lời khuyên bảo Miêu Hoành, lợi dụng ba mươi triệu linh thạch để nâng giá trị bản thân mình lên. Hơn nữa, mục đích của hắn không chỉ như vậy, biết mình nói những lời này, gia hỏa họ Trần kia nhất định sẽ tra hỏi nguyên nhân.

  Quả nhiên, Trần Lạc cau mày lại, hỏi:

  - Cái bàn gì tới hơn ba mươi triệu?

  Lâm Ngọc Sơn đã sớm chờ câu hỏi này của hắn, cười nói:

  - Ồ, cũng không phải chuyện đại sự gì, trước đó ta không cẩn thận đánh hỏng bàn của lầu Vạn Hoa, dựa theo quy củ phải bồi thường hơn ba mươi triệu linh thạch, bất quá… Ha ha, đại ca của ta đã đứng ra giải quyết việc này, tiểu Thương Thánh Vương càng tự mình mở miệng thay ta bồi thường, thế nên Trần công tử không cần lo lắng.

  Lâm Ngọc Sơn nói ra chuyện này ý đồ rất rõ ràng, muốn truyền đạt cho Trần Lạc một tin, chính là Lâm Ngọc Sơn hắn dám đánh hỏng bàn trong lầu Vạn Hoa, đánh hỏng rồi cũng không cần bồi thường, không chỉ như thế, tiểu Thương Thánh Vương còn tự mình đứng ra thay ta bồi thường. Không phải ngươi có tiền sao? Ngươi dám đánh hỏng bàn trong lầu Vạn Hoa sao? Ngươi có thể để nhân vật như tiểu Thương Thánh Vương tự mình mở miệng thay ngươi bồi thường được không?

  Nói xong, trên mặt hắn hiện lên ý cười nhìn Trần Lạc, hi vọng nhìn ra vẻ khiếp sợ và ước ao trên nét mặt đối phương. Thế nhưng, đợi một lúc, trên khuôn mặt có chút ốm yếu của Trần Lạc đừng nói là ước ao, cũng đừng nói tới khiếp sợ, ngay cả chút bất ngờ cũng không có, càng đừng nói tới nghi hoặc, dường như vừa đó chỉ nghe một chuyện rất bình thường, căn bản không làm ra phản ứng gì.

  Lâm Ngọc Sơn không biết đối phương cố gắng giả vờ trấn định hay là ngụy trang, trong lòng hắn cười lạnh một tiếng, lại tiếp tục nói:

  - Tiểu Thương Thánh Vương và đại ca ta Lâm Ngọc Thiên, còn có đại ca Phong Thanh Vũ, đại ca Khấu Trần và rất nhiều người Lang gia cảnh địa đều ở trong nhã gian kia, ta thấy thế này, nếu Trần công tử cần lời của ta qua đó chúc rượu, ta có thể dẫn ngươi lên một thoáng.

  Lang gia cảnh địa được xưng là đám mây nhỏ, phàm là người tu hành đều mong mỏi được vào, cũng biết người Lang gia cảnh địa đều là hạng tài cao ngất trời, giá trị bản thân mỗi người đều rất cao, là những nhị thế tử tiêu tiền như nước. Lâm Ngọc Sơn nói thế, bề ngoài là có ý tốt dẫn tiến, kỳ thực người sáng suốt vừa nghe liền biết hắn đang tự khoe khoang bản thân, mượn Thương Vô Tà của Lang gia cảnh địa nhằm nâng cao thân phận chính mình.

  Trần Lạc cười cười không nói gì, lại nâng chén cụng ly với Miêu Hoành, sau đó trở về chỗ ngồi của mình, nốc rượu với ba người Tần Phấn.

  Không đạt được mục đích, điều này khiến cho Lâm Ngọc Sơn không phục lắm, trong suy nghĩ của hắn, chính mình nói ra Lang gia cảnh địa và tiểu Thánh Vương, họ Trần này thế nào cũng phải tỏ thái độ khiêm nhường đi, nhưng không có, đối phương giống như căn bản chưa hề xem Lang gia cảnh địa, tiểu Thương Thánh Vương là chuyện gì to tát.

  Lâm Ngọc Sơn rất khó chịu, nhưng cũng không tiện biểu hiện ra. Lúc này, phòng khách bỗng nhiên ồn ào náo động, hắn lập tức xoay người nhìn lại, bất ngờ phát hiện một nữ tử từ trong nhã gian đi ra, nữ tử diện một bộ quần áo màu đỏ mỏng như cánh ve, thể hiện hoàn mỹ dáng người uyển chuyển của nàng, song phong ngạo nhân như ẩn như hiện, quần dài xẻ tà để lộ ra đôi chân trần từ đầu gối.

  Nàng chậm rãi đi tới, đôi đùi đẹp khiến trái tim người ta đập nhanh hơn, đặc biệt là khuôn mặt yêu diễm, xinh đẹp động lòng khiến người người si mê, một đôi mắt mị nhãn như tơ, câu hồn đoạt phách, hơn nữa là mái tóc dài bồng bềnh như sóng. Không ai dám phủ nhận nữ nhân này chính là vưu vật mê người nhất trong thiên hạ đương thời, không ai không nhận ra nàng, tiểu Mạn Đà La, lão bản lầu Vạn Hoa, Nhị phu nhân trấn nhỏ biên hoang.

  Bốn người Trần Lạc đang uống rượu, thấy một nữ nhân xinh đẹp như thế đi tới, Lãnh Cốc còn đang ngửa cổ lập tức sặc rượu ho khan, Tần Phấn cau chặt mày, vẻ mặt càng nghiêm túc, thần tình Ngạo Phong nhàn nhạt, không có biểu tình gì, thật giống như đi tới không phải là vưu vật một đời mà là một bộ xương khô, hoàn toàn không dậy nổi hứng thú của hắn, Trần Lạc cũng nghiêng đầu sang chỗ khác, mở to hai mắt nhìn, con mắt không chút kiêng kỵ quét qua quét lại trên người tiểu Mạn Đà La.

  Hắn không chỉ yêu thích đùa giỡn mỹ nữ, hơn nữa còn yêu thích thưởng thức mỹ nữ, đặc biệt là loại mỹ nữ gợi cảm như nàng này, nhìn xem thực là đã mắt. Vừa nhìn vừa đánh giá:

  - Tư thái thật xinh đẹp, gương mặt thật quyết rũ, bắp đùi thật mê người, bộ ngực thật lớn, nàng này quả thực chính là một vưu vật, tuyệt đối có thể hại mạng người ta.
   
 19. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Thấy tiểu Mạn Đà La đi tới bên này, Lâm Ngọc Sơn nghĩ đây là một cơ hội tốt biểu diễn chính mình, lập tức đi tới, hai tay đặt trước ngực, hơi cúi đầu, đây là một lễ nghi rất tiêu chuẩn, biểu thị sự tôn kính đối phương.

  - Nhị phu nhân, lúc trước đánh hỏng bàn là Ngọc Sơn không đúng, kính xin Nhị phu nhân không nên để ở trong lòng. Ngọc Sơn nguyện ý trả bất cứ giá nào, thỉnh cầu Nhị phu nhân tha thứ.

  Không thể không nói, Lâm Ngọc Sơn nói lời này xác thực rất thông minh, hắn biết tiểu Thương Thánh Vương đã ra mặt, nhất định Nhị phu nhân tuyệt đối sẽ không truy cứu lại sai lầm của mình. Hắn xin lôi, vừa có thể biểu diễn phong độ bản thân, hơn nữa cũng có thể cho Nhị phu nhân nhận biết mình, quan trọng nhất là có thể khiến cho đám người Trần Lạc thấy được, Lâm Ngọc Sơn hắn có thể trò chuyện với nhân vật cỡ tiểu Mạn Đà La phu nhân.

  Phát hiện tiểu Mạn Đà La dừng lại, trong lòng Lâm Ngọc Sơn nhất thời mừng rỡ, lại thấy trên mặt tiểu Mạn Đà La cũng không có chút sắc thái giận dữ, hắn biết mình đã đạt được mục đích. Quả nhiên, tiểu Mạn Đà La cười cười, nói rằng:

  - Tốt, nếu như tiểu tình nhân của ta chịu tha cho ngươi, vậy liền không truy cứu nữa, ha ha…

  Tình nhân? Tiểu Mạn Đà La có tình nhân từ khi nào?

  Mọi người đều biết, dù cả Mạn Đà La lớn và nhỏ của trấn biên hoang đều tự xưng phu nhân, nhưng chưa từng nghe nói qua các nàng kết hôn bao giờ, cũng chưa từng bao giờ thấy qua phu quân các nàng, không có ai biết nguyên nhân, thân phận và bối cảnh Mạn Đà La lớn nhỏ vẫn luôn là một câu đó, nhưng bây giờ tiểu Mạn Đà La dĩ nhiên chính mồm thừa nhận nàng có tình nhân, hơn nữa nghe khẩu khí hình như ở ngay nơi này? Mọi người đều nhìn chung quanh, ngay cả đám người Lang gia cảnh địa do Thương Vô Tà dẫn đầu hay đoàn người nội viện Trung Ương do Mộ Vân Không dẫn đầu cũng đều kinh nghi.

  - Không biết tình nhân của Nhị phu nhân là…

  Lâm Ngọc Sơn cũng mờ mịt không hiểu, cẩn thận tra hỏi.

  Tiểu Mạn Đà La cười không nói, nhấc chân đi về phía trước, đi đến bên cạnh một cái bàn trong góc, tại trước mắt bao nhiêu người, nàng hơi khom lưng, hai tay vòng ôm lấy cổ một vị thanh niên, nghiêng đầu, giọng điệu vô cùng thân ái:

  - Thân ái, ngươi đi lâu như vậy, nhưng là muốn nhân gia nhớ đến chết, tới biên hoang rồi sao còn không chào hỏi một tiếng đây.

  Một màn này khiến cho người ta khiếp sợ hoàn toàn không thua gì việc người của đám mây hạ phàm. Không ai từng nghĩ tới tình nhân trong miệng tiểu Mạn Đà La dĩ nhiên là thanh niên vừa một hơi gọi bốn mươi lăm bình Biên Hoang Tam Nhưỡng, điều này không khỏi khiến người ta hiếu kỳ.

  Kẻ này đến tột cùng là ai? Một bộ áo lam, nhìn ra rất bình thường, trên người không có bất kỳ linh tức, hầu như không khác gì phàm nhân, khuôn mặt âm nhu như tiểu bạch kiểm, lại khiến người ta cảm giác một loại yếu đuối mong manh, thực sự là quá nhu nhược, đặc biệt là đặt bên cạnh tiểu Mạn Đà La yêu diễm, càng không lên nổi một điểm gì ra hồn.

  Miêu Hoành khó mà tin nổi, Niệm Kiều cũng như gặp phải quỷ thần, không dám tin vào hai mắt mình, còn Lâm Ngọc Sơn càng ngẩn người, trước đó hắn cho rằng gia hỏa họ Trần này chỉ là một gã nhà quê, sau đó thấy đối phương rat ay xa hoa, lại cảm thấy chỉ là một tên nhà giàu mới nổi, nhưng không thể nghĩ tới được người ta lại là tình nhân của tiểu Mạn Đà La, điều này khiến hắn căn bản không thể tiếp thu nổi.

  Người này đến tột cùng là ai, Lãnh Cốc biết, Ngạo Phong biết, Tần Phấn cũng biết, nhưng bọn họ không biết Trần Lạc từ khi nào cám dỗ được bà nhi tiểu Mạn Đà Là này? Điều này khiến cho ba người cũng có chút không dám tin tưởng.

  Có thể ba người không hiểu rõ mấy về tiểu Mạn Đà La, nhưng ba người thì hiểu rõ Trần Lạc một chút, gia hỏa này trước giờ tùy ý phong lưu, đã từng trước mặt mọi người hôn môi qua Tiết Thường Uyển, Lạc Anh, Mạc Khinh Sầu, Hoàng Tuyền, còn có Hiên Viên Đồng, Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, ngay cả tiểu Thanh Quân cũng không buông tha, ngay cả Cổ Du Nhiên đại thống lĩnh Quang Minh điện cũng dám hôn môn, lấy tính phong lưu của hắn, hắn cám dỗ được tiểu Mạn Đà La là chuyện có thể lắm.

  Đoàn nhân mã của hai người Thương Vô Tà, Mộ Vân Không ở trong nhã gian nghe thấy một màn này cũng đều trợn tròn hai mắt, giống hệt ba người Tần Phấn, đều có chút không dám tin tưởng. Khác biệt chỉ là, ba người Tần Phấn hiểu rõ Trần Lạc, còn bọn họ thì không biết. Bất quá đối với vị bạn học cũ tiểu Mạn Đà La này, bọn họ cũng biết ít nhiều. Nhớ tới tính cách và tính tình cùng với những hoạt động vị bạn học cũ này từng làm ra thời còn trong học phủ Trung Ương, bọn họ cho rằng tiểu Mạn Đà La và Trần Lạc gian díu với nhau cũng không phải không thể.

  Là người trong cuộc, với một vị nữ thần gợi cảm đột nhiên xuất hiện bên người, Trần Lạc thực tại có chút mộng, cũng có chút không hiểu tình huống. Hắn trừng mắt nhìn, nhìn tấm dung nhan yêu diễm này, nhíu mày hỏi:

  - Mỹ nữ, nhận lầm người không?

  - Ma quỷ, ngươi sao không có lương tâm thế, nhanh như vậy đã quên người ta rồi, có phải ở ngoài có nữ nhân khác rồi, thành thật khai báo đi?

  Tiểu Mạn Đà La đứng ở phía sau Trần Lạc, khom người, hai tay vòng ôm cổ hắn, đầu ngả trên bả vai Trần Lạc, cười cười chế nhạo. Dung nhan yêu diễm kia, đôi mị nhãn như hoa đào, vẻ mặt quyến rũ, mùi hương nhàn nhạt muốn câu đoạt hồn phách người ta, khiến người ta chịu dục hỏa thiêu thân, ngay cả Trần Lạc cũng suýt chút nữa hoài nghi chẳng lẽ mình và cô gái này thực sự có một chân? Bất quá hắn rất chắc chắn chính mình không hề nhận ra nữ nhân này, trước đây chưa từng thấy qua, càng không biết bà nhi này có mục đích gì.

  Hơn nữa, hắn cũng không thèm biết, hiện tại có một vị nữ lang xinh đẹp như thế dâng đến cửa, há có lý nào từ chối. Cười cười, đưa tay ôm lấy eo thon tiểu Mạn Đà La, vừa chạm vào, thân thể Mạn Đà La run lên, thần tình theo đó biến đổi, một cái tay cũng trong nháy mắt này ấn vào tay Trần Lạc.

  - Thế nào? Mỹ nhân, chẳng lẽ không nhớ ta sao?

  Trên mặt Trần Lạc cũng hiện ý cười, nhìn nàng. Hai người, hai con mắt đối diện, trong nháy mắt đó, tiểu Mạn Đà La bỗng nhiên lại buông tay mình ra, trên dung nhan quyến rũ một lần nữa hiện lên ý cười, ôm lấy cổ Trần Lạc, cười nói:

  - Thân ái, ta nhớ ngươi, nhớ đến chết tới nơi rồi đây.

  Trần Lạc cất tiếng cười to, bỗng nhiên dùng sức, một tay ôm chầm nàng tới, đặt ngồi trên đùi, điều này khiến cho thần tình tiểu Mạn Đà La lại phát sinh chút biến hóa nhỏ, bất quá trong nháy mắt lại thoải mái.

  Trần Lạc ôm nàng, một tay rót rượu đưa tới, cười nói:

  - Tới nào, bồi đại gia uống rượu.

  Tiểu Mạn Đà La ngồi trên đùi Trần Lạc, lưng tựa sát, đưa tay đẩy chén rượu Trần Lạc chuyển qua, nói:

  - Đại gia, uống rượu thôi mà, trước tiên không vội.
   
 20. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Dứt lời, nàng ngoắc ngón tay về phía Lâm Ngọc Sơn, nói:

  - Tới đây, tiểu tử, không phải ta vừa nói nếu tình nhân của ta chịu tha thứ cho ngươi, ta liền không truy cứu, vị đại gia này chính là tình nhân của ta.

  Lâm Ngọc Sơn ngẩn người, không biết phải làm sao, trên mặt lúc xanh lúc trắng một trận, bởi vì vừa nãy hắn còn cố ý chứng minh với Trần Lạc rằng mình là một người có thể nói chuyện với tiểu Mạn Đà La, nhưng hóa ra người ta là tình nhân của tiểu Mạn Đà La, điều này khiến cho hắn cảm thấy xấu hổ vạn phần, hận không thể tìm lấy một cái hố lẻ chui vào.

  Hắn có thể xin lỗi với tiểu Mạn Đà La, bởi vì bất kể thân phận bối cảnh hay thực lực tu vi, hắn biết mình kém xa tiểu Mạn Đà La, nhưng muốn hắn xin lỗi gia hỏa họ Trần này, Lâm Ngọc Sơn thế nào cũng không làm được, trái tim kiêu ngạo trong hắn không cho phép bản thân xin lỗi với một tên tiểu bạch kiểm chẳng có gì, chỉ biết dựa vào nữ nhân.

  - Thân ái, tên tiểu tử này đánh hỏng của ta cái bàn, dựa theo quy củ phải bồi thường hơn ba mươi triệu, ngươi cứ nói đi.

  Tiểu Mạn Đà La rúc vào trong lòng Trần Lạc, tựa như yêu cơ rúc lòng lang quân.

  - Đánh hỏng của ngươi cái bàn liền bắt Lâm công tử bồi thường ba mươi triệu, ngươi cũng quá hắc đi.

  Trước đó Trần Lạc tưởng rằng Lâm Ngọc Sơn này chỉ đang nói đùa, không nghĩ tới dĩ nhiên là thực, mạnh mẽ kéo tiểu Mạn Đà La ôm vào lòng, cười nói:

  - Ta và Lâm công tử dẫu gì cũng là bằng hữu, coi như xong đi.

  - A, nhân gia nghe ngươi, ngươi nói xong là coi như xong rồi.

  - Ha ha ha!

  Trần Lạc cười, xoay người tiếp tục uống rượu. Thấy vẻ mặt ba người Trần Lạc quai quái, hắn cười nói:

  - Ba người các ngươi có ý kiến gì không?

  Ba người Tần Phấn, Lãnh Cốc, Ngạo Phong liếc mắt nhìn nhau, không hẹn cùng lắc đầu một cái. Lãnh Cốc thực sự không nhịn được, bí mật truyền âm tra hỏi Tần Phấn:

  - Điện hạ, Lạc gia sẽ không thật là có một chân với tiểu Mạn Đà La chứ? Ta thấy không giống, Lạc gia trước đó ngay cả tiểu Mạn Đà La là ai cũng không biết, hơn nữa vừa nãy khi tiểu Mạn Đà La đi tới, từ phản ứng của Lạc gia giống như hắn thực sự không nhận ra nàng.

  Tần Phấn đáp lại:

  - Ngươi đoán không sai, Lạc gia hẳn là không nhận ra tiểu Mạn Đà La.

  Mẹ nhà nó! Lá gan Lạc gia cũng quá lớn đi, hắn không nhận ra tiểu Mạn Đà La cũng dám vừa kéo vừa ôm, thân thân thiết thiết, chỉ còn kém điểm trực tiếp cưỡi lên mà thôi, hắn cũng quá… Hắn thực sự dám làm. Tiểu Mạn Đà La là hạng người gì? Đây chính là mỹ nhân rắn rết danh tiếng lẫy lừng, hắn không sợ trung mỹ nhân kế của người ta sao?

  Ngược lại, Tần Phấn tựa hồ rất thông hiểu Trần Lạc, đáp lại:

  - Thiên hạ còn có chuyện gì Lạc gia không dám làm, huống chi là vưu vật tự dâng tới cửa. Tạm thời không nói tiểu Mạn Đà La có mục đích gì, đối với Lạc gia mà nói, lấy đức hạnh của hắn, nhất định là trước tiên hưởng phúc một hồi rồi nói sau, còn có mỹ nhân kế hay không thì mặc kệ, ta đoán hắn mới chẳng thèm cân nhắc những thứ này.

  Hai người Tần Phấn và Lãnh Cốc bí mật truyền âm, Ngạo Phong thì một mình uống rượu, còn Trần Lạc có thực là cám dỗ với tiểu Mạn Đà La hay không, hẳn chẳng hề hứng thú chút nào, trong đầu hắn toàn là lời Lãnh Cốc nói với hắn trước đó, nào là linh lực Lạc gia mênh mông như biển, nào là Táng Hoa phải vạch trần Cửu Thiên mới có thể áp chế, nào là tùy tiện ngồi xuống ba bốn ngay liền mở ra năm đạo linh diệu. Hắn càng nghi càng xoắn xuýt, càng xoắn xuýt càng cảm thấy mình sống không có ý nghĩa.

  Phòng khách, mọi người thấy tiểu Mạn Đà La và thanh niên áo lam kia ngay nơi này tình chàng ý thiếp, ngươi một chén ta một chén, ve vãn nhau uống rượu, điều này thực sự khiến tim gan người ta phát run. Mọi người đều rất tò mò người thanh niên áo lam này đến tột cùng là ai, vì sao hắn lại được tiểu Mạn Đà La phu nhân ưu ái như vậy? Hay là tiểu Mạn Đà La phu nhân thích dạng tiểu bạch kiểm, yếu đuối mong manh?

  Không ít người đều đang suy đoán như thế, không trách được gia hỏa này dám vung năm, sáu nghìn vạn uống một trận rượu tại lầu Vạn Hoa này, nguyên lai hắn là tiểu bạch kiểm do tiểu Mạn Đà La phu nhân nuôi dưỡng, tựa hồ cũng chỉ có như vậy mới có thể giải thích được một kẻ phàm nhân trên người không linh tức như hắn lại dám xa hoa như thế, hóa ra hắn là tiểu bạch kiểm của tiểu Mạn Đà La.

  Bên cạnh, Niệm Kiều hồi lâu mới tỉnh lại khỏi chấn động sâu sắc, thấp giọng hỏi:

  - Miêu đoàn trưởng, gia hỏa này đến tột cùng là ai? Không chỉ giàu nứt đố đổ vách, còn là tiểu tình nhân của tiểu Mạn Đà La? Trời ạ, chuyện này thực khó tin nổi.

  Miêu Hoành cũng cay mày không rõ, Lâm Ngọc Sơn thì cúi đầu uống rượu, con mắt gắt gao nhìn chằm chằm tiểu Mạn Đà La và Trần Lạc, tàn bạo nói:

  - Các ngươi không nghe thấy mọi người nghị luận sao? Hừ! Ta nói hắn sao dám ném năm, sáu ngàn vạn đi uống một trận rượu, hóa ra là tiểu bạch kiểm do tiểu Mạn Đà La phu nhân nuôi dưỡng. Hừ!

  - Ngọc Sơn, không được nói chuyện lung tung!

  Miêu Hoành lập tức quát mắng.

  - Sợ cái gì! Đại ca của ta và tiểu Thương Thánh Vương đều ngồi trên kia.

  Trong suy nghĩ của Lâm Ngọc Sơn, mặc kệ thân phận lẫn bối cảnh tiểu Mạn Đà La phu nhân thần bí thế nào, thực lực tu vi cường đại làm sao, trước mặt Thương Vô Tà của Lang gia cảnh địa cũng chẳng là gì. Trước đó hắn đã thấy rõ, Thương Vô Tà nói thay hắn trả tiền, tiểu Mạn Đà La lập tức đáp ứng, từ điểm này có thể nói, tiểu Mạn Đà La tuyệt đối kiêng kỵ Thương Vô Tà.

  Miêu Hoành lắc đầu một cái, vẻ mặt vô cùng bất đắc dĩ. Hắn ở bên ngoài lang bạt mấy chục năm, độ từng trải tuyệt không phải nhóc con Lâm Ngọc Sơn có thể so sánh. Tuy hắn không biết tiểu Mạn Đà La có thực sự kiêng kỵ Lang gia cảnh địa hay không, nhưng hắn rất khẳng định một điểm, tiểu Mạn Đà La tuyệt đối không kiêng kỵ Thương Vô Tà. Trước đó Thương Vô Tà ra mặt trả thay, sở dĩ tiểu Mạn Đà La đáp ứng căn bản là một câu vui đùa, Thương Vô Tà cũng vậy, tiểu Mạn Đà La cũng vậy, nhưng đáng tiếc lấy độ từng trải của Lâm Ngọc Sơn căn bản không nhìn ra nổi.

  Đang muốn do dự nên khuyên bảo thế nào, Lâm Ngọc Sơn bỗng nhiên đứng dậy, thần tình Miêu Hoành ngẩn ra, chỉ lo hắn lại đi gây chuyện thị phi, hỏi:

  - Ngọc Sơn, ngươi làm gì thế?

  - Ta không tin Lâm Ngọc Sơn ta không sánh bằng một tên tiểu bạch kiểm.

  Lâm Ngọc Sơn cười lạnh một tiếng, căn bản không nghe Miêu Hoành khuyên bảo, nhanh chân đi tới bàn Trần Lạc bên cạnh, rất khiêm tốn nói:

  - Trần công tử, tiểu Thương Thánh Vương và đại ca Lâm Ngọc Thiên của ta, còn có người của Lang gia cảnh địa đều ngồi trên nhã gian kia, hiện tại ta muốn đi chúc rượu, không biết Trần công tử có hứng thú đi cùng?
   
Đang tải...