[Full Text] Thiên Vu - TG: Cửu Hanh

Thảo luận trong 'Những bài không biết post ở đâu - Chuyện phiếm' bắt đầu bởi emlahunu, 29/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Đạp Lãng!

  Tựa hồ không có phản ứng gì, hô hoán lần thứ hai, vẫn không có phản ứng như trước. Khi hắn chuẩn bị hô hoán lần thứ ba thì một trận tiếng ngựa hí như rồng gầm truyền vào trong tai, Trần Lạc lập tức xoay ngươi, định thần nhìn lại, phía chân trời xa xa, một thớt tuấn mã đang bay nhanh đến, tốc độ nhanh cực kỳ, nhanh tới độ mắt thường không cách nào bắt giữ, ngay cả linh thức cũng không cách nào bắt giữ, chạy băng băng trong hư không như băng gió vượt song, lại tự như một con thương long rít gào.

  - Tuấn mã thật tốt, tốc độ thật nhanh, khí thế thật là mạnh mẽ.

  Tần Phấn và Lãnh Cốc nghe thấy tiếng ngựa hí cũng nhìn lại xung qunah, thấy con ngựa Đạp Lãng, trong lòng chấn động không ngớt, đây tuyệt đối là con ngựa có khí thế mạnh nhất, tốc độ nhanh nhất bọn họ gặp được, là nhất chứ không phải một trong. Bên cạnh, Trần Lạc cũng giật mình không nhỏ, hắn không nghĩ tới sau khi dụng tâm hô hoán, Đạp Lãng thật sự xuất hiện trước tiên, đây không chỉ khiến hắn cảm thấy hiếu kỳ, Đạp Lãng làm sao có thể cảm ứng được, chính mình sau khi tiến vào di tích chùa Cổ Lan, Đạp Lãng đi đâu? Càng khiến hắn giật mình chính là tốc độ của Đạp Lãng, phải nói là cực kỳ nhanh, lấy tốc độ của nó đâu chỉ ngày đi ngàn dặm, ngày đi vạn dặm, thậm chí một trăm ngàn dặm đều thừa sức.

  Thấy con ngựa này, thần tình Táng Hoa hơi đổi, bởi vì nàng nhận ra con ngựa này, đây chính là vật cưỡi của Ma quân Thất Dạ, long mã Đạp Lãng.

  - Ha ha! Đạp Lãng! Con mẹ ngươi chạy đi đâu thế?

  Sauk hi thấy Đạp Lãng, tâm tình Trần Lạc rất khoan khoái, không nhịn được thoải mái cười to, càng đưa tay liên tục vuốt lên bộ lông lộng lẫy ánh sáng trên người Đạp Lãng. Nhưng cái vuốt ve này lại khiến tiếng cười của hắn im bặt đi, cảm thấy lòng bàn tay ướt nhẹp, đưa tay vừa nhìn, đầy tay là máu. Trần Lạc lập tức vạch bộ lông trên người Đạp Lãng, bất ngờ phát hiện một đạo vết thương đầm đìa máu, vết thương rất sâu, thậm chí có thể thấy xương bên trong.

  Dù thời gian Trần Lạc tiếp xúc với Đạp Lãng chưa lâu, nhưng thấy đạo vết thương đầm đìa máu trên người Đạp Lãng, trong lòng hắn rất lo lắng và đau đớn, không nghĩ quá nhiều, lập tức tiến hành trị liệu cho Đạp Lãng.

  Tuy nói hắn hiện tại không có một tia lực lượng tinh thần, cũng không cách nào bố trí hết trận pháp trị liệu, bất quá cũng từng tu luyện qua một, hai loại linh quyết trị thương, chỉ là thời điểm thi triển, hiệu quả trị liệu cũng không như ý, không những không cách nào trị hết cho Đạp Lãng, trái lại còn khiến vết thương trên người Đạp Lãng càng sâu thêm.

  - Ngươi thi triển linh quyết Thủy Vân vốn là một bộ linh quyết trị liệu cực giai, nhưng linh lực ngươi tựa hồ quá mức hung tàn bạo liệt, rất có tính chất công kích xâm lược, thi triển linh quyết Thủy Vân chỉ có hiệu quả ngược lại.

  Khi thanh âm Táng Hoa truyền đến, Trần Lạc mới ý thức tới linh tượng của mình quá mức bạo liệt, linh lực ẩn chứa tự nhiên cũng là như thế, Lãnh Cốc vốn muốn rat ay, nhưng lúc này Táng Hoa lại giành trước một bước, nói:

  - Nếu như không ngại, cứ để cho ta đi.

  Nàng chậm rãi đi tới, hơi cười nhạt, trong lúc giơ tay, ánh sáng màu đỏ nhạt lượn lờ bao phủ lên vết thương trên người Đập Lãng, cũng không biết đây là thủ đoạn gì, chỉ chốc lát sau, vết thương trên người Đạp Lãng bắt đầu khép lại.

  - Cảm ơn!

  Trần Lạc không nghĩ tới Táng Hoa sẽ ra tay giúp đỡ, nhớ tới tại cấm địa chùa Cổ Lan đoạt Đại Phẫn Nộ Bất Diệt Tâm Ý của nàng, khiến hắn có chút không yên tâm, nói:

  - Như thế này đi, ta trả lại Đại Phẫn Nộ Bất Diệt Tâm Ý cho ngươi.

  Trần Lạc trước giờ không thích thiếu ân tình người khác, đặc biệt là ân tình của nữ nhân.

  - A!

  Táng Hoa thấy buồn cười, giống như không nghĩ tới gia hỏa này sẽ nói ra như vậy. Đối với Táng Hoa mà nói, ra tay trị liệu cho một thớt linh thú thực sự không tính là gì, nhưng gia hỏa này dĩ nhiên vì thế muốn đưa ra Đại Phẫn Nộ Bất Diệt Tâm Ý, tính cách tiểu tử này đúng là không phải bình thường. Bất quá Táng Hoa lắc đầu một cái, cự tuyệt:

  - Một cái nhấc tay mà thôi, so với Đại Phẫn Nộ Bất Diệt Tâm Ý, ta thi triển một cái thuật Trì Dũ căn bản không đáng nhắc tới, không biết là ngươi ngốc hay là ta quá may mắn đây.

  - Ta ngốc!

  - A, được, tiểu Trần Lạc, nể mặt nhóm các cô nương trong Kiếm Và Hoa Hồng chúng ta, ta sẽ không đứng nhìn bang quan, ngươi hoàn toàn không cần cảm ơn ta. Huống chi, nếu bị các cô nương kia biết, ta chỉ thi triển một cái thuật Trì Dũ liền chiếm được Đại Phẫn Nộ Bất Diệt Tâm Ý của ngươi, nhóm các tiểu cô nương này nhất định sẽ ăn sống ta mất.

  Hiển nhiên, những tiểu cô nương trong miệng Táng Hoa hẳn là đám người Lạc Anh, Tiết Thường Uyển.

  Vừa làm thuật trị liệu, nàng lười biếng nói:

  - Nói tới nhóm tiểu cô nương này, các nàng thế nhưng tìm kiếm ngươi đã lâu rồi, hiện tại cách thời điểm ngươi độ thẩm phán tại ngoại thành Thanh Đế khoảng chừng nửa năm đi? Nếu ngươi đã sớm tỉnh, vì sao không gặp nhóm tiểu cô nương này một lần, sao thế? Khiến đám tiểu cô nương này lo lắng, ngươi rất vui vẻ sao?

  Trần Lạc hiện tại nào có tâm tình nói với nàng việc này, hỏi:

  - Vết thương này là do người ta gây ra?

  - Hẳn là thế.

  Chỉ chốc lát sau, Táng Hoa ngừng tay, không thể không nói thủ đoạn nữ nhân này thực sự cao minh ghê gớm, sau khi khép lại, vết thương thậm chí không còn một điểm vết tích, kể cả vết máu trên người cũng bị Táng Hoa tẩy sạch sẽ, Trần Lạc không nhịn được thở dài, nói:

  - Ngươi thật lợi hại.

  - Ta lợi hại sao? So sánh với một vị Lạc gia đại danh đỉnh đỉnh, ta còn kém xa, nhiều nhất chỉ có thể coi là thầy thuốc nhỏ thôi.

  Táng Hoa khẽ cười nhạt, nhìn nàng ung dung đoan trang, tựa như phượng nhi thiên hạ, cũng không phải cao cao tại thượng, trái lại có vẻ phi thương hòa ái, chỉ là câu nói còn kém xa Trần Lạc, ngược lại là trong lời có ẩn ý, bất kể Tần Phấn hay Lãnh Cốc đều nghe ra được, Táng Hoa ám chỉ hẳn là hai lần Trần Lạc nghịch thiên.

  Đang nói chuyện, cách đó không xa có hai người đang bay nhanh đến nơi này, tốc độ cực kỳ nhanh, tựa như chớp giật, trước sau không tới mấy hơi thở công phu liền tới trước mặt. Trần Lạc nhìn lại xung quanh, hắn nhận ra được hai người này, là Lâm Ngọc Thiên và Phong Thanh Vũ từng hò hét với Tần Phấn bên trong di tích chùa Cổ Lan, dường như cả hai đều là người Lang gia cảnh địa, một người là đại công tử thế gia ngàn năm Thái Hành Lâm gia, một người khác là con trai các chủ một trong mười đại thương các, Cửu Cung Thương.

  Sau khi Phong Thanh Vũ và Lâm Ngọc Thiên tới đây, thấy được Đạp Lãng, trong con ngươi không thể che giấu tinh quang lập lòe, nhưng khi thấy Táng Hoa các đó không xa, thần tình lại hơi đổi, giống như có chút kiêng kỵ, cũng có chút đắn đo khó định.

  - Hoa tỷ, tại sao ngài lại ở chỗ này?
   
 2. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Táng Hoa là phó đoàn trưởng đoàn Kiếm Và Hoa Hồng, bất quá người nhận thức nàng đều tôn kính xưng một tiếng Hoa tỷ, hai người Phong Thanh Vũ và Lâm Ngọc Thiên dựa dẫm Lang gia cảnh địa, có thể không đặt người thừa kế thế gia ngàn năm như Lãnh Cốc vào trong mắt, thậm chí cũng có thể không đặt con trai thân vương như Tần Phấn vào trong mắt, nhưng bọn họ không dám làm vậy với Táng Hoa.

  - Vì sao ta lại không thể ở chỗ này?

  Táng Hoa lẳng lặng đứng, dung nhan đoan trang, trong thanh âm lại lộ ra một loại ý vị lười biếng.

  Thấy Táng Hoa đáp lại nhưu vậy, hai người không biết nên nói tiếp thế nào, ánh mắt của bọn họ từ đầu đến cuối đều không hề rời khỏi Đạp Lãng. Hành trình di tích chùa Cổ Lan lần này, hai người chỉ lấy được một linh bảo không đáng chú ý, cảm thấy rất là khó chịu, sau đó di tích Cổ Lan không hiểu sao tán loạn, khiến tâm tình bọn họ càng khó cam, duy nhất đáng ăn mừng chính là, dọc đường trở về phát hiện một thớt tuấn mã cực kỳ linh tính, hai người đều là hạng thiên kiêu mười năm trước, có thể nói là học thức uyên bác, gia thế giàu có, linh thú qua tay càng đếm không hết, liếc mắt liền nhìn ra chỗ phi phàm của con tuấn mã kia, hai người vốn định động thủ thu phục con tuấn mãn này. Lấy lực lượng hai ngườ, không những không thể thu phục, trái lại còn để nó chạy trốn, điều này khiến cho bọn họ vui buồn đan xem. Vui chính là có thể khẳng định con tuấn mã này tuyệt đối là linh mã khó tìm, giận chính là tốc độ con ngựa này quá nhanh, hai người căn bản đuổi theo không kịp.

  Nguyên bản hai người đã muốn từ bỏ, bất quá một đường đuổi tới nơi này, khi thấy được thớt hắc mã kia, trong lòng lại dấy lên hi vọng. Chỉ là khi bọn hắn nhìn thấy Táng Hoa, hi vọng vừa dấy lên không khỏi chập chờn, bởi vì bọn hắn không cách nào xác định thớt linh mã này là của ai, nếu như thuộc về Táng Hoa, vậy bọn hắn chỉ có thể biểu thị tiếc nuối, còn nếu như không phải của Táng Hoa, là của bất luận một ai trong ba người kia, cho dù là Tần Phấn con trai thân vương, bọn hắn cũng không đặt vào mắt.

  - Hoa tỷ, thực không dám giấu diếm, vừa nữa vật cưỡi của ta chịu kinh hãi tán loạn, chúng ta một đường đuổi theo, không nghĩ tới súc sinh này lại chạy đến đây, không có quấy rối Hoa tỷ chứ?

  Lâm Ngọc Thiên quả thật thông minh, câu nói này có thể nói là tìm đường trước khi hành động, có thể tiến có thể lui, hơn nữa nói chuyện đồng thời vẫn nghe lời đoán ý, phát hiện Tần Phấn cũng không toát ra vẻ mặt tức giận, trong lòng hai người cơ bản đã kết luận con ngựa này không phải của Táng Hoa, trong lòng không khỏi vui vẻ, trực tiếp đi tới, định có động tác với Đạp Lãng, nhưng vừa mới giwo tay, bốp một tiếng, cổ tay bị một người trói lại.

  Lâm Ngọc Thiên khẽ ồ lên một tiếng, nhìn chằm chằm thanh niên này, thân hình gày gò, mặc một bộ áo lam, khuôn mặt bình thản có chút bệnh tật, không có gì đáng chú ý. Toàn thân vừa không có linh tức cũng không có khí tức tinh thần, giống như một người bình thường, bất quá vì vướng Táng Hoa đứng bên cạnh, hắn không dám làm càn, cười nói:

  - Bằng hữu, có ý gì?

  - Đó là ngựa của ta!

  - Ngựa của ngươi? Ngươi là ai?

  Lâm Ngọc Thiên nhận thức Lãnh Cốc, nhận thức Tần Phấn, cũng nhận thức Táng Hoa, chỉ có không nhận ra thanh niên có khuôn mặt bình thản này là ai.

  - Ta thấy hai người các ngươi cũng quá vô sỉ đi? Rõ ràng là vật cưỡi của người ta, nhất định lại nói là của các ngươi, thế nào? Muốn cướp sao? Các ngươi dẫu gì cũng là người có danh dự, từ lúc nào lại lưu lạc thành giặc cướp, đi làm chuyện cướp đoạt?

  Lãnh Cốc không ưa, cười nhạo châm chọc.

  - Lãnh Cốc, nơi này khi nào đến lượt ngươi nói chuyện! Câm miệng!

  Lâm Ngọc Thiên ngay cả Tần Phấn là con trai thân vương còn không đặt vào trong mắt, tự nhiên xem thường Lãnh Cốc, người chân chính khiến hắn kiêng kỵ là Táng Hoa, nếu không chỉ sợ Lãnh Cốc vừa mở miệng châm chọc, hắn không chút do dự đã động thủ rồi.

  - Đây thật là ngựa của hắn, ta nghĩ… Hai người các ngươi vẫn nên bỏ đi thôi.

  Táng Hoa chính là Táng Hoa, người biết thân phận của nàng, không ai không kiêng kỵ, ngay cả ba đại tập quyền trung tâm cũng đều kiêng kỵ nữ nhân này, Lâm Ngọc Thiên tự nhiên không dám trêu chọc. Táng Hoa nói bọn hắn đi, bọn hắn không dám không đi.

  - Ngọc Thiên, đi!

  Tuy rằng Phong Thanh Vũ không biết Táng Hoa quan hệ với những người này thế nào, bất quá Táng Hoa đã nói rất rõ ràng, hắn không thể không từ bỏ.

  Lâm Ngọc Thiên hừ lạnh một tiếng, trong lòng rất không cam, quát lên :

  - Tiểu Tần vương tử, họ Lãnh, ngày hôm nay coi như các ngươi may mắn, bất quá núi không chuyển thì nước chuyển, một ngày nào đó chúng ta sẽ gặp lại.

  Hiển nhiên trong lời Lâm Ngọc Thiên có ý khác, rằng hôm nay có Táng Hoa ở đây, coi như vận khí các ngươi tốt, nhưng ngày tháng còn dài, các ngươi sẽ có lúc lạc đàn gặp xui.

  - Vận khí của ta vẫn luôn rất tốt, đi thong thả, không tiễn.

  Tần Phấn cười nhạt đáp lại.

  Lâm Ngọc Thiên bỗng nhiên vung tay một cái, nhìn chằm chằm Trần Lạc, quát lên :

  - Bằng hữu, Lâm mỗ khuyên ngươi yêu quý ngựa của mình, lần sau làm mất ngựa cũng không dễ tìm trở về như thế đâu.

  Lâm Ngọc Thiên kiêng kỵ Táng Hoa, nhưng hắn cũng biết Táng Hoa kiêng kỵ Lang gia cảnh địa.

  Hắn rất ngông cuồng, cuồng ghê gớm, thậm chí dám trắng trợn uy hiếp ba người Tần Phấn, Lãnh Cốc, Trần Lạc ngay trước mặt Táng Hoa, có thể hắn nghĩ, Lãnh Cốc, Tần Phấn, thậm chí cả Táng Hoa đều kiêng kỵ Lang gia cảnh địa, nhưng không có nghĩa là Trần Lạc cũng kiêng kỵ, đừng nói Trần Lạc chẳng hề biết Lang gia cảnh địa là địa phương như thế nào, cho dù hắn biết cũng tuyệt không coi đó là to tát gì.

  - Chậm đã.

  Khi hai người Phong Thanh Vũ và Lâm Ngọc Thiên chuyển thân định rời đi, Trần Lạc vẫn trầm mặc không nói đột nhiên nhàn nhạt phun ra hai chữ.

  Lâm Ngọc Thiên xoay người, thần tình không vui, quát lên :

  - Ngươi có chuyện gì?

  - Là các ngươi đả thương ngựa của ta?

  Tâm tình Lâm Ngọc Thiên lúc này rất tồi tệ, không nói không chiếm được chí bảo Phật môn trong chùa Cổ Lan, thật vất vả tóm được một con linh thú thượng đẳng, lại bị Táng Hoa vướng vào, không thể không từ bỏ, trong lòng hắn có thể nối tức lộn ruột, không chỗ phát tiết.

  Giờ khắc này lại bị tên thanh niên bộ dáng tầm thường kia dùng giọng điệu này chất vấn, vốn phải chịu đựng ghê gớm, hiện tại bộc phát ra, quát lên :

  - Đúng đó, thì sao?

  - Ngươi nhận là tốt rồi, xem vết thương trên người Đạp Lãng đã khép lại, hôm nay ta tạm tha cho ngươi một mạng, lại đây xin lỗi nó, sự tình này coi như qua.

  - Ngươi nói cái gì?

  Lâm Ngọc Thiên quả thực không thể tin vào tai mình, thậm chí hoài nghi mình có nghe lầm hay không, nhưng đáng tiếc, hắn không có nghe lầm, bởi vì phía đối diện, Trần Lạc rất bình thản lặp lại một lần nữa lời mình vừa nói.
   
 3. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Ngươi tính là thứ gì, dám bảo Lâm Ngọc Thiên ta xin lỗi một con súc sinh, ta thấy ngươi ngay cả chữ chết viết thế nào cũng không biết.

  Lâm Ngọc Thiên thẹn quá thành giận, chỉ vào Trần Lạc, quát lên:

  - Hôm nay ta sẽ cho ngươi hối hận khi đi tới thế giới này.

  Hắn không thể nhịn được nữa, dang muốn động thủ, bỗng nhiên bị Phong Thanh Vũ bên cạnh ngăn cản. Xem ra Phong Thanh Vũ vẫn còn tỉnh táo, nhìn về phía Táng Hoa, tựa như không dám khẳng định quan hệ giữa Táng Hoa và người kia đến tột cùng là thế nào, hiện tại thăm dò:

  - Hoa tỷ, ngươi không cảm thấy vị bằng hữu kia quá đáng sao?

  Hai người Phong Thanh Vũ và Lâm Ngọc Thiên chăm chú nhìn Táng Hoa, bọn họ biết rõ có thể hay không động thủ, hoàn toàn quyết định bởi thái độ của Táng Hoa, Tần Phấn và Lãnh Cốc bên cạnh cũng nhìn chằm chằm vào Táng Hoa, Tần Phấn cũng không có phản ứng gì, Lãnh Cốc thì có chút thấp thỏm, bí mật truyền âm cho Tần Phấn, hỏi:

  - Điện hạ, Lạc gia đây là muốn tìm Lâm Ngọc Thiên tính sổ, làm sao bây giờ? Có cần phải khuyên nhỉ Lạc gia không? Vì một chuyện nhỏ này phát sinh mâu thuẫn với Lang gia cảnh địa, có vẻ không đáng.

  - Lạc gia là người tính khí tốt, nhưng tính khí tốt cũng không có nghĩa là dễ ức hiếp, có một số việc hắn sẽ không để trong lòng, nhưng có một số việc thì khác. Lâm Ngọc Thiên này trước tiên đánh tổn thương ngựa của hắn cũng thôi, còn muốn lại đây đạp lên mặt mũi, uy hiếp hắn, loại sự tình này nếu Lạc gia có thể chịu, vậy hắn cũng không phải là Lạc gia dám chỉ kiếm trời xanh hai năm trước.

  - Ta biết, nhưng Lâm Ngọc Thiên dù sao cũng là người Lang gia cảnh địa, ngươi cũng không phải không biết…

  Nói thật, Lãnh Cốc nhìn Lâm Ngọc Thiên và Phong Thanh Vũ rất không thuận mắt, hai gia hỏa này sau khi gia nhập Lang gia cảnh địa liền tự nhận là tài trí hơn người, thế nhưng, không lọt vào mắt là không lọt vào mắt, hắn không phải không thừa nhận, sự thực chính là như vậy, Lang gia cảnh địa là tồn tại tuyệt đối không dễ trêu chọc, bằng không bọn họ cũng không dám không đặt vị con trai thân vương như Tần Phấn vào trong mắt.

  - Không, ngươi không hiểu rõ mấu chốt vấn đề, hiện tại vấn đề không phải Lâm Ngọc Thiên là người Lang gia cảnh địa, cũng không phải Lang gia cảnh địa cường đại cỡ nào, đơn giản là Lâm Ngọc Thiên đả thương ngựa của Lạc gia.

  - Ta biết, ý của ta là Lâm Ngọc Thiên là người Lang gia cảnh địa, hơn nữa tu vi Lạc gia…

  Tần Phấn truyền âm lại, nói:

  - Bằng vào hiểu biết của ta về Lạc gia, hắn căn bản sẽ không quan tâm tới Lang gia cảnh địa, hắn quan tâm chỉ một vấn đề, đó chính là Lâm Ngọc Thiên đả thương ngựa của hắn, còn Lâm Ngọc Thiên có là ai, thân phận thế nào, hắn không thèm để ý chút nào, đừng nói Lâm Ngọc Thiên là người Lang gia cảnh địa, ngay cả người trong đám mây, sợ là Lạc gia cũng không chớp mắt một cái.

  - Ta biết ta biết, nhưng hậu quả khi là địch của Lang gia cảnh địa thì…

  - Hậu quả? Lãnh Cốc ngươi quả thực không quá lý giải con người Lạc gia, ngươi cảm thấy một người dám đuổi đánh đại lão học phủ Trung Ương, một người dám khiêu khích phe phái chính tông, một người dám hai lần đối nghịch ông trời, hắn sẽ quan tâm đến hậu quả sao?

  - Được rồi, coi như ta chưa từng nói.

  Lãnh Cốc và Tần Phấn truyền âm trong nháy mắt, phía đối diện, Phong Thanh Vũ và Lâm Ngọc Thiên vẫn đang đợi Táng Hoa trả lời.

  Táng Hoa nhìn Trần Lạc, lắc đầu một cái, đáp lại:

  - Chuyện của hắn, không mượn tax en vào.

  Không xen vào? Có ý gì? Phong Thanh Vũ không rõ, cũng không nghĩ ra người trước mắt này đến tột cùng là thân phận gì, tại sao Táng Hoa nói sẽ không xen vào, thân phận gì mới khiến Táng Hoa nói ra lời này? Kỳ thực hắn cũng không biết câu nói này của Táng Hoa mặc dù ba phải, thế nào cũng được, nhưng trong lòng nàng đang tự nhủ, theo nàng nghĩ, một người ngay cả ông trời cũng dám hai lần đối nghịch, một gia hỏa nghịch thiên như thế, nàng cảm giác mình không có tư cách đi nhúng tay vào chuyện của hắn.

  Đáng tiếc, Phong Thanh Vũ không biết, hắn không biết thì Lâm Ngọc Thiên đang trong cơn tức giận càng không biết, hắn cũng không muốn biết, đối với hắn mà nói, chỉ cần Táng Hoa không nhúng tay vào chuyện này, như vậy là đủ rồi.

  - Thừa dịp gia đây còn nhẫn nhịn, nhanh lại đây xin lỗi, chuyện này cho qua.

  Trần Lạc tâm bình khí hòa, nói.

  - Ta thấy ngươi tự tìm đường chết!

  Lâm Ngọc Thiên không thể nhịn được nữa, quanh thân liên tục lấp lóe ánh sáng. Tăng một tiếng, rút ra một linh kiếm ánh lửa, chém ra một kiếm, vạn trượng hào quang, tựa như sấm sét chớp giật, một kiếm này không phải kiếm quyết, càng không phải tiểu thần thông, chỉ là một chiêu kiếm Lâm Ngọc Thiên vung ra thuần túy linh lực, không có ẩn chứa bất kỳ sức mạnh ảo diệu. Dù vậy, vẫn khiến Lãnh Cốc tê dại da đầu, hắn không nghĩ tới Lâm Ngọc Thiên đánh ra một chiêu bình thường cũng dọa người đến thế, mình không biết có mấy phần chống đỡ được. Không biết kẻ này ăn được linh đan diệu dược gì trong Lang gia cảnh địa, vì sao linh lực lại cường đại như vậy.

  Lâm Ngọc Thiên rất ngông cuồng, ngông cuồng tự đại, bất quá nếu bàn về độ tùy tiện, hắn so với Trần Lạc quả thực như gặp sư phụ, căn bản không phải tồn tại cùng cấp bậc. Bất luận về độ tùy tiện hay tính hung hăng, so sánh linh lực cũng như vậy, một chiêu kiếm kéo tới, Trần Lạc không hề né tránh, chỉ khẽ vung tay ra, trong nháy mắt liền trói lại kiếm mang cường đại của Lâm Ngọc Thiên, sau đó ánh sáng màu xám chợt thiểm, một cỗ linh lực dâng trào như lôi vân bộc phát ra, trong khoảnh khắc liền đánh nát bấy kiếm mang của Lâm Ngọc Thiên.

  Linh lực thật khủng bố! Đây là cảm giác đầu tiên của mọi người, Tần Phấn cũng thế, Lãnh Cốc cũng thế, Phong Thanh Vũ và Lâm Ngọc Thiên càng là thế, bao gồm cả Táng Hoa cũng vậy, vừa nãy trong nháy mắt đó, Trần Lạc bộc phát ra linh lực cũng chỉ có thể dùng hai chữ khủng bố để hình dung, bởi vì linh lực quá hung tàn, dâng trào mênh mông.

  Phong Thanh Vũ và Lâm Ngọc Thiên không ngờ được trên người người này rõ ràng không có bất kỳ linh tức, làm sao có khả năng nắm giữ linh lực khủng bố đến vậy, hai người bọn họ kinh ngạc, Lãnh Cốc thì càng thêm chấn động hơn xa bọn họ, hắn không cách nào rõ ràng được, tu vi Lạc gia rõ ràng bị thẩm phán mất hết, làm sao có khả năng nắm giữ linh lực mênh mông không tưởng được như thế, bỗng nhiên nhớ tới lời nói của Táng Hoa trước đó, Táng Hoa nói lực lượng biến dị của Trần Lạc không có biến mất, chẳng lẽ tất cả những thứ này đều là sự thực?

  - Ngươi là ai?

  Thần tình Lâm Ngọc Thiên kinh nghi, chăm chú nhìn Trần Lạc.

  Trần Lạc không nói gì, nhấc chân đi tới, từng bước áp sát. Lâm Ngọc Thiên hừ lạnh một tiếng, ánh sáng quanh thân bùng sáng hơn, bên trong ẩn chứa các loại sắc thái. Hiển nhiên, vừa nãy chỉ đánh một kiếm thuần túy là linh lực, không thể làm gì được đối phương. Lúc này hắn bắt đầu vận dụng linh tượng, linh thể, sức mạnh Linh Hải. Có điều vừa muốn lấy ra, Trần Lạc đối diện đột nhiên biến mất, qua trong giây lát liền xuất hiện ngay trước mặt hắn, bỗng nhiên khoát tay, cánh tay như rồng rắn, năm ngón tay mở ra, chụp vào cằm Lâm Ngọc Thiên.
   
 4. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Lâm Ngọc Thiên kinh hãi biến sắc, điên cuồng vận chuyển linh lực, muốn cường hoành đánh văng Trần Lạc ra, nhưng bất luận hắn vận chuyển thế nào, vẫn không thể lay động Trần Lạc mảy may. Hắn đứng lặng, một tay bắt lấy cằm Lâm Ngọc Thiên, ánh sáng màu xám quanh thân tùy ý tỏa ra, ánh sáng này khủng bố như vậy, hung tàn, bạo liệt và điên cuồng. Hiện trường, bất kể là Táng Hoa hay Tần Phấn, Lãnh Cốc đều nhìn ra, ánh sáng này chính là linh lực ánh sáng, bất kỳ một tên Vu sư nào chỉ cần vận chuyển linh lực bản thân đều sẽ nổi lên ánh sáng, chỉ là không có Vu sư nào có được ánh sáng linh lực kinh khủng như hắn, tựa như lôi vân bão táp đột nhiên nổ tung, cuồn cuộn lan tràn.

  Lâm Ngọc Thiên lấy ra linh tượng của mình, chính là một trong bảy mươi hai Địa Sát, nhưng đáng tiếc vô dụng, hoàn toàn bị linh lực Trần Lạc áp chế gắt gao, lấy ra lực lượng linh hải Bàn Thạch, vẫn vô dụng như trước. Trong nháy mắt, Lâm Ngọc Thiên lấy ra toàn bộ sức mạnh bản thân có thể vận dụng, điên cuồng vận chuyển linh lực, nỗ lực đánh văng Trần Lạc ra, cuối cùng ngay cả linh thể hộ thủ cũng lấy ra, kết quả vẫn giống như trước, không làm nên chuyện gì. Không được là không được, mặc ngươi sức mạnh nhiều hơn nữa cũng không được.

  Ngao! Hai mắt Lâm Ngọc Thiên đột nhiên trở nên đỏ sẫm, phía sau lưng mọc ra một đôi cánh chim, hé miệng lộ ra răng nanh sắc bén. Huyết tộc chi mạch!

  Lâm Ngọc Thiên lấy ra huyết mạch chân thân, hắn gầm thét lên, rống giận. Cùng lúc đó, ầm ầm một tiếng triệt hưởng, quanh thân Trần Lạc lấp lóe ánh sáng màu xám giống như hỏa diễm bắt đầu điên cuồng tăng vọt, xông thẳng phía chân trời, ánh sáng linh lực dâng trào mênh mông nhất thời hình thành lôi vân bão táp trên hư không, bên trong sấm vang chớp giật, ầm ầm vang vọng, như thẩm phán hạ xuống, lại như mạt nhật hạo kiếp, khiến người ta từ nơi sâu xa trong linh hồn cảm thấy một loại đè nén, sợ hãi.

  KHông được là không được, Lâm Ngọc Thiên lấy ra huyết mạch chân thân sử dụng, vẫn không thể được, chẳng may may lay động được Trần Lạc, vẫn bị linh lực cuồn cuộn của hắn ép cho không thể động đậy. Giờ này khắc này, Táng Hoa phượng nghi thiên hạ cũng không cách nào bảo trì vẻ đoan trang, nàng hơi nhếch miệng, con ngươi mở to, trong lòng chấn động không ngớt. Là trụ cột Kiếm Và Hoa Hồng, là người ngay cả ba đại tập quyền trung tâm cũng phải kiêng kỵ, Táng Hoa không phải chưa từng gặp gỡ linh lực thâm hậu, nhưng những lão gia hỏa đó đều ôn dưỡng linh tượng mấy trăm năm, linh lực một người càng thâm hậu hơn một người, nàng thậm chí còn gặp gỡ loại linh tượng ôn dưỡng hơn ngàn năm, ẩn chứa linh lực mạnh mẽ. Một ít thiên kiêu trong thiên kiêu, tuổi nhỏ loại dụng các loại thủ đoạn làm linh lực tăng vọt, khiến một viên linh tượng ẩn chứa linh lực tương đương ôn dưỡng trăm năm, thậm chí ngàn năm, thậm chí càng thâm hậu hơn so với những lão gia hỏa kia. Không cần hoài nghi, nàng chính là một người trong số đó, nhưng Táng Hoa chưa từng chấn động như ngày hôm này, nàng xin thề đây tuyệt đối là linh lực kinh khủng hung tàn nhất mình từng thấy, là nhất chứ không phải một trong. Linh lực như thế, đừng nói ôn dưỡng mấy trăm năm, dù ôn dưỡng nghìn năm cũng không thể đạt mức mênh mông như thế, hắn làm được bằng cách nào? Rất nhanh, Táng Hoa ý thức được một chuyện càng thêm đáng sợ, linh lực của hắn mênh mông khủng bố như vậy, không biết linh tượng của hắn tới cỡ nào…

  Trời ơi! Táng Hoa thực sự không dám nghĩ tiếp.

  Ngay cả Táng Hoa cũng bị một màn này chấn động không nói ra lời, càng đừng nói Phong Thanh Vũ. Hắn vốn định động thủ, nhưng thấy một màn này, hắn còn dám sao? Tu vi của hắn mạnh hơn Lâm Ngọc Thiên một chút, nhưng cũng chỉ là mạnh hơn một chút mà thôi, thấy Lâm Ngọc Thiên ngay cả lấy ra huyết mạch chân thân nhưng vẫn bị áp chế không động đậy như trước, Phong Thanh Vũ chỉ có thể lùi về phía sau.

  Thần tình Tần Phấn ngạc nhiên, nhìn chằm chằm vào ánh sáng linh lực như mạt nhật hạo kiếp trong hư không, trước đó tại di tích chùa Cổ Lan thấy Trần Lạc lấy ra lực lượng biến dị, hắn vẫn không cách nào xác định tu vi Trần Lạc đến tột cùng có bị thẩm phán không, giờ khắc này hắn rốt cuộc biết được đáp án.

  Không hề! Tu vi gia hỏa này vẫn còn, xưa nay chưa hề bị thẩm phán tan biến.

  Ông trời ơi, hắn đến cùng là tu ra linh tượng gì, làm sao nắm giữ linh lực mênh mông đến thế.

  - Tu vi Lạc gia không bị thẩm phán, tu vi của hắn vẫn còn… Vẫn còn… Ha ha… Vẫn còn.

  Tần Phấn trực tiếp sợ choáng váng, chấn kinh quá độ dẫn đến thần tình dại ra, nhìn lôi vân bão táp cuồn cuộn trong hư không, rù rì nói:

  - Linh lực mênh mông cỡ nào mới có thể phóng ra ánh sáng linh lực khủng bố đến vậy? Đây còn là ánh sáng linh lực sao? Đây là ánh sáng ngày tận thế mới đúng.

  Trong hư không, lôi vân cuồn cuộn, sấm vang chớp giật, tựa như Mạt Nhật hạo kiếp, Trần Lạc lẳng lặng đứng nơi đây, tay áo đùng đùng vang vọng, tóc đen tung bay, trên khuôn mặt có chút bệnh tần hiện ra thần tình cô lạnh, đôi tròng mắt tựa như ẩn chứa cơn giận ngợp trời cực kỳ bạo liệt. Lâm Ngọc Thiên bị áp chế không cách nào nhúc nhích, xem ra cực kỳ chật vật, đôi cánh chim màu máu không còn buông xuống ánh sáng lộng lẫy, sắc mặt tái nhợt không chịu nổi, phảng phất như không thể hô hấp, nhếch miệng, sợ hãi ngơ ngác nhìn Trần Lạc, khi chạm tới đôi mắt bạo liệt kia, hắn sợ, hắn sợ thật sự, sợ đến tận xương tủy, ngay cả linh hồn cũng không nhịn được run rẩy.

  Nhìn Trần Lạc nơi đây, Táng Hoa không khỏi nhớ tới một ít đồn đại về gia hỏa này. Lạc gia vui, thiên hạ cười, một lời như Phật, trong lúc nói cười hào hiệp tùy ý. Lạc gia giận, thiên hạ khóc, một lời như Ma, bá đạo tùy tiện tức giận ngập trời.

  Nguyên tưởng rằng có chút nói ngoa, bây giờ nhìn lại, tựa hồ cũng không có khuếch đại, khi gia hỏa này tức giận, quả nhiên là rất đáng sợ, tựa như Ma thần, đặc biệt là đôi mắt kia, làm sao bạo liệt như vậy, hung tàn như vậy, ẩn chứa cơn giận cường đại ngợp trời như vậy?

  Đột nhiên, Trần Lạc quái dị nhắm mắt lại, trên trán nhăn tít, giống như đang chịu đựng điều gì đó, cũng như đang áp chế cái gì đó.

  Hắn đang chịu đựng cái gì? Kháng cự cái gì? Áp chế cái gì?

  Táng Hoa không biết, bất quá lấy kiến thức uyên bác của nàng, vừa nghĩ lập tức đoán được sở dĩ Trần Lạc trở nên bạo liệt, nhất định là hứng chịu ảnh hưởng từ linh lực bạo liệt của hắn, còn linh lực đến từ linh tượng, nói như vậy, Trần Lạc tất nhiên là hứng chịu ảnh hưởng từ linh tượng mới trở nên bạo liệt, chỉ là dạng linh tượng gì khủng bố như vậy, dĩ nhiên có thể ảnh hưởng đến tâm trí người ta?

  Ngao…

  Một tiếng nộ hống phảng phất như đến từ viễn cổ một lần nữa vang lên, lần này Táng Hoa rốt cuộc cảm nhận được loại cảm giác tê dại đầu óc, đúng vậy, thanh âm này khiến cho nàng rất không thoải mái, lẽ nào thanh âm này đến từ linh tượng của Trần Lạc? Không thể nào? Không thể chứ?

  Không dám nghĩ, cũng không tưởng tượng ra được.
   
 5. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Bàn tay Trần Lạc vẫn nắm chặt cằm Lâm Ngọc Thiên, lúc này đột nhiên buông ra. Lâm Ngọc Thiên trực tiếp nằm liệt trên mặt đất, không còn linh lực Trần Lạc áp chế, hắn có thể hành động, nhưng cũng không dám động, vì hắn đang sợ hãi.

  - Cút!

  Trần Lạc cúi đầu, nhắm hai mắt, trán nhăn lại, một câu “Cút” thật đơn giản nhưng đầy rẫy lăng lệ, bá đạo.

  Lâm Ngọc Thiên muốn động, chỉ là sợ hãi vỡ hết gan mật, thân thể căn bản không nghe sai khiến, muốn đứng cũng không đứng dậy nổi, cuối cùng vẫn nhờ Phong Thanh Vũ nâng hắn lên, hỏi:

  - Ngươi đến tột cùng là ai?

  Dứt tiếng, Trần Lạc bỗng nhiên mở mắt, sắc mặt Phong Thanh Vũ trong nháy mắt trắng xám, như gặp phải quỷ thần, cũng không dám nhiều lời, lập tức đưa Lâm Ngọc Thiên lắc mình rời đi.

  Trên thực tế Táng Hoa đoán không sai, vừa nãy Trần Lạc xác thực chịu đựng cũng như kháng cự linh tượng của mình. Hắn nguyên tưởng rằng chỉ cần không lấy ra linh tượng, chính mình sẽ không chịu ảnh hưởng bạo liệt, nhưng không có nghĩ tới, sau khi lấy ra linh lực, thứ đồ chơi này lập tức rục rịch muốn ngóc đầu, cái loại cảm giác này tựa như hận không thể từ trong linh hải của Trần Lạc xông ra phá hủy thế giới này.

  Trần Lạc biết đây chính là tai hại duy nhất khi mở ra Linh Hải giới, bởi bên trong Linh Hải giới có thể dựng hóa vạn vật, lại có công hiệu sinh sôi liên tục, linh tượng có thể tự chủ trưởng thành. Có thể nói, thứ đồ chơi này càng ngày càng cường đại, trước đây chỉ khi lấy ra linh tượng mới có thể ảnh hưởng tới chính mình, hiện tại cơn bạo liệt của nó đã rót vào trong linh lực, vận dụng linh lực càng nhiều, thứ đồ chơi này càng điên cuồng.

  Nếu tiếp tục phát triển như vậy, thứ đồ chơi linh tượng kia hoàn toàn không chịu chính mình khống chế còn may, rất có khả năng dẫn đến phản phệ, tiêu diệt chính mình, đây không phải không có khả năng. Linh Hải giới có thể dựng hóa vạn vật, có quỷ mới biết linh tượng này có thể dựng hóa ra linh trí hay không.

  Hơn nữa, một khi thứ đồ chơi này rục rịch muốn thoát ra, thực sự rất khó khống chế, thượng thiên như thủy gì đó căn bản không làm nên chuyện gì, hiện tại hắn chỉ muốn lấy ra linh tượng, tiêu diệt thiên địa này, rất muốn, rất muốn.

  - Linh tượng của ta lập tức muốn xông ra, khi đó ta có thể sẽ điên cuồng, trở thành lục thân không nhận, các ngươi nhanh đi đi, đi càng xa càng tốt.

  Trong lúc nhất thời, Lãnh Cốc phát mộng, cái gì là linh tượng lập tức xông ra, tại sao khi linh tượng xông ra sẽ trở nên điên cuồng? Hắn không biết, cũng nghĩ không ra, nhưng dùng đầu ngón chân để nghĩ cũng đoán ra được, sau đó sẽ phát sinh chuyện tình rất tồi tệ.

  - Ngươi thành tựu đến tột cùng là thứ linh tượng gì?

  Thần tình Táng Hoa nghiêm nghị, ngưng âm tra hỏi.

  Dứt tiếng, lôi vân bão táp cuồn cuộn trong hư không lại truyền tới một đạo nộ hống trầm muộn như đến từ viễn cổ, Táng Hoa không chần chờ, thả người nhảy lên, lấy ra Phạm Nguyệt Hồng Liên.

  Khi Táng Hoa bấm pháp quyết, Phạm Nguyệt Hồng Liên phóng ra ánh sáng màu vàng kim chói mắt, ánh sáng hùng vĩ, hóa thành một vị như Bồ Tát, Bồ Tát khoanh chân ngồi bên trên Hồng Liên, hai tay thủ thế hình hoa sen, miệng phun chân ngôn Phật ngữ, Phật quang đại thịnh, nhưng lôi vân trong hư không càng tăng vọt, lợi hại hơn nữa.

  Ngao… Tiếng nộ hống kéo dài truyền đến, càng lợi hại hơn.

  Táng Hoa khẽ cắn hàm răng, một lần nữa thả người nhảy lên, ánh sáng màu đỏ quanh thân điên cuồng lấp lóe, ánh sáng linh lực đầy trời như cầu vồng, không chút nào yếu nhược so với lôi vân bão táp cuồn cuộn trong hư không. Dáng người Táng Hoa xoay tròn, hồng quang đầy trời hóa thành các loại hoa cỏ, tựa như ngàn tỉ, hư không đều có, ngàn tỉ hoa cỏ đồng thời nở rộ, đồ sộ vô cùng, quả nhiên là hoa nở hoa tàn đầy trời, là mưa hoa nở, phảng phất ẩn chứa ảo diệu vô thượng.

  - Hoa nở như xuân, như vạn vật thức tỉnh, hoa tàn như thu, như vạn tượng đổi mới, xuân đi thu tới, trong hoa có Luân Hồi.

  Nhìn trời mưa hoa trong hư không, Tần Phấn chấn động, rù rì nói:

  - Đây chẳng lẽ là thần thông thành danh Hoa Chi Luân Hồi của Táng Hoa sao? Trong truyền văn, Hoa Chi Luân Hồi ẩn chứa chín mươi chín triệu chín trăm ngàn huyền diệu đại tự nhiên, quả thật khiến người ta được mở rộng tầm mắt.

  Trong hư không, mưa hoa đầy trời, hoa nở hoa tàn của Táng Hoa tranh đấu với lôi vân bão táp và tiếng nộ hống trầm muộn của Trần Lạc.

  Ngao… Tiếng nộ hống trầm muộn điên cuồng kéo dài, lôi vân bão táp cuồn cuộn đè xuống, phích lịch đùng đùng từng trận giòn giã, mưa hoa đầy trời trong nháy mắt héo tàn, theo đó khô héo tán loạn.

  Trong miệng Táng Hoa phun ra một ngụm máu tươi nhuốm ngực, lấy ánh mắt bất khả tư nghị nhìn chằm chằm Trần Lạc, phía dưới Tần Phấn càng ngơ ngác, không biết Trần Lạc thành tựu đến tột cùng là kiểu linh tượng gì, làm sao ngay cả Táng Hoa thi triển ra thuật thần thông Hoa Chi Luân Hồi vẫn khiến nàng lấy làm kiêu ngạo cũng không áp chế nổi nữa, dây chính là ẩn chứa hơn chín ngàn vạn huyền diệu đại tự nhiên, trong nháy mắt có thể tiêu diệt một tòa thành trì, nhưng vì sao…

  Ngao… Trong hư không, lôi vân bão táp cuồn cuộn đè xuống, trên dung nhan Táng Hoa, sắc mặt có chút trắng xám, rên lên một tiếng, rơi xuống.

  - Cô nãi nãi cũng không tin không làm gì được ngươi!

  Táng Hoa cắn chặt hàm răng, thân hình ngừng lại, chỉ thấy nàng dương chỉ tay, lôi vân che kín hư không đột nhiên nổ tung ra một vòng tròn, xuyên thấu qua.

  Tần Phấn và Lãnh Cốc nhìn thấy một màn kinh thế hãi tục, giữa bầu trời giống như bị chọc thủng ra một lỗ to, càng giống như một mặt thủy kính. Xuyên thấu qua thủy kính, hai người thấy được cảnh tượng bên trong tựa như tiên cảnh nhân gian, theo đó ánh sáng màu trắng tinh thuần như thác nước ào ào chảy xuống.

  - Đây là… Thủ đoạn gì?

  Lãnh Cốc nhếch miệng, chỉ cảm thấy khó mà tin nổi.

  - Táng Hoa Chỉ, điểm sơ tâm, phá cửu thiên, lạc ngân hà, chiếu thần quang.

  Tần Phấn nhắm mắt lại, âm thanh có chút run rẩy.

  - Trong truyền văn, Táng Hoa chỉ tay vạch trần cửu thiên, khiến ngân hà trên chín tầng trời rơi xuống, chẳng lẽ là thật? Ông trời ơi!

  Lãnh Cốc dĩ nhiên chấn động ngồi phệt xuống mặt đất, nhìn thần quang ngân hà vương vãi xuống, trong đầu trống rỗng.

  Bay hạ xuống ba ngàn thước, nghi là ngân hà rớt xuống từ chín tầng trời.

  Ánh sáng màu trắng tinh thuần không khác nào thác nước từ trên bầu trời vương vãi qua một mặt thủy kính, dần dần, lôi vân bão táp trong hư không bắt đầu chậm rãi tiêu tán, cuối cùng biến mất không thấy hình bóng, như đại địa hồi xuân, thái dương cao chiếu.

  Táng Hoa hạ xuống mặt đất, sắc mặt nàng rất không tốt, thần tình cũng vậy, âm âm u u,, đôi tròng mắt lệ nhiên nhìn Trần Lạc chằm chằm, hổn hà hổn hển, trước ngực phập phù bất định.

  Trần Lạc khoanh chân ngồi dưới đất, sắc mặt tái nhợt dần dần khôi phục, vầng trán cũng dẫn giãn ra, mở mắt, cơn giận bạo liệt ngợp trời trong mắt đã biến mất không còn tăm hơi, hắn nhìn Táng Hoa, nghi hoặc hỏi:

  - Vừa nãy ngươi thi triển thủ đoạn gì, vì sao ta thấy như gặp thiên cũng phá, ngươi không phải là người chứ?
   
 6. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Vừa nãy tuy hắn nhắm hai mắt, nhưng cũng có thể cảm giác được bầu trời biến hóa, Táng Hoa chỉ tay, bầu trời thật sự giống như bị chọc thủng, chảy ra ánh sáng không biết là thứ đồ chơi gì, thần thánh mênh mông, bên trong càng hàm chứa một loại khí tức Quang Minh cực kỳ tinh thuần, tinh thuần hơn bất kể loại Quang Minh nào hắn từng gặp qua.

  - Ta không phải người?

  Táng Hoa đột nhiên nở nụ cười, đó là một loại bật cười yên lặng:

  - Ngươi không biết ngại nói ta không phải là người? Ngươi hỏi hai người kia một chút, ta và ngươi so ra, ai càng không giống người hơn?

  Lãnh Cốc nhìn Táng Hoa, trong đầu lập tức hiện ra tình hình vừa nãy, Táng Hoa giơ tay chỉ thẳng lên trời, trực tiếp vạch trần cửu thiên, sau đó nhìn về phía Trần Lạc, trong đầu cũng hiện ra lôi vân bão táp và tiếng nộ hống trầm muộn phảng phất như đến từ viễn cổ. Hắn lắc đầu một cái, cảm thấy hai kẻ trước mắt này đều không phải người, hắn rất muốn hỏi Táng Hoa một chút, người bình thường có thể chỉ tay vạch trần cửu thiên được sao? Có thể khiến cho cửu thiên thần quang giáng lâm được sao? Hắn cũng rất muốn hỏi Trần Lạc một chút, người bình thường có thể có linh tượng khủng bố như vậy sao? Khủng bố bạo liệt đến cực điểm, hung tàn đến cực điểm, cơn giận giữ ngợp trời, hận không thể cắn nuốt cả thiên địa, nói xem hai người các ngươi là người? Con mẹ nó, ai tin chứ!

  - Ngươi đến tột cùng là thành tựu linh tượng gì?

  Vì áp chế linh tượng Trần Lạc, Táng Hoa đã phải tiêu hao linh bảo thượng cổ Phạm Nguyệt Hồng Liên, thi triển thuật thần thông Hoa Chi Luân Hồi, lấy chín ngàn chín trăm chín mươi chín vạn huyền diệu đại tự nhiên đồng thời áp chế cũng không làm nên chuyện gì, cuối cùng không thể không mở ra Ngân Hà Cửu Thiên mới áp chế được, quan trọng là linh tượng gia hỏa này từ đầu đến cuối vẫn chưa từng xuất hiện. Táng Hoa thực sự không thể tưởng tượng được đến tột cùng là linh tượng gì mới có thể kinh khủng như vậy, tiếng nộ hống phảng phất đến từ viễn cổ kia, cho đến hiện tại vẫn còn vang vọng bên tai, đầy rẫy hung tàn bạo liệt, cơn giận ngợp trời, quả thực không cách nào hình dung.

  Nghe thấy Táng Hoa muốn hỏi vấn đề này, Tần Phấn và Lãnh Cốc cũng chăm chú nhìn Trần Lạc, bọn họ cũng rất muốn biết đáp án.

  Trần Lạc đứng lên, vừa nãy áp chế linh tượng, hiện tại chỉ cảm thấy cả người không còn chút sức lực nào, liếc mắt nhìn ba người, lắc đầu một cái, nói:

  - Đừng hỏi ta, đừng nói các ngươi muốn biết, ngay ta đây cũng muốn biết.

  - Ngươi ngay cả mình thành tựu linh tượng gì cũng không biết?

  - Kỳ quái lắm sao?

  Trần Lạc bất đắc dĩ đáp lại.

  Lẽ nào không kỳ quái? Thiên hạ có người nào ngay cả mình thành tựu linh tượng gì cũng không biết?

  - Hai năm trước ngươi lấy Vu pháp nghịch thiên, ba đại thành tựu nghịch thiên rõ ràng bị thương thiên thẩm phán, tại sao…

  Táng Hoa lại hỏi ra một vấn đề mấu chốt, vấn đều này thì Tần Phấn và Lãnh Cốc đồng dạng cũng muốn biết.

  Trần Lạc xoa xoa cái trán lấm tấm mồ hôi, liếm môi khô khốc, cười nhạo một tiếng, khinh thường nói:

  - Trời xanh tính là cái lông, cho nó thêm ba cái mật cũng không thẩm phán được lão tử.

  Dứt tiếng, Lãnh Cốc chỉ cảm thấy cả người tê dại, khóe miệng Tần Phấn không nhịn được co giật hai lần, miệng nhỏ mê người của Táng Hoa cũng hơi đóng mở, muốn nói cái gì nhưng lại thôi. Ba người không phải chưa từng gặp gỡ kẻ tùy tiện, cũng không phải chưa từng gặp gỡ kẻ hung hăng, nhưng cái kiểu coi trời bằng vung, chẳng chút kiêng kỵ như gia hỏa trước mắt này, bọn họ tuyệt đối gặp lần đầu tiên, cái gì là trời xanh tính là cái lông, cho nó ba cái mật cũng không thẩm phán được lão tử? Hắn cũng quá…

  Kỳ thực, nói xong câu đó, chính Trần Lạc cũng không nhịn được buồn cười, thấy dáng vẻ sững sờ của ba người, hắn cười nói:

  - Được rồi, ta chỉ nói đùa một chút thôi, các ngươi đừng tin là thật chứ, cả người đổ mồ hôi, kiếm một chỗ đi tắm đi.

  - Ngươi cứ đi như vậy sao?

  - Thế nào, ngươi còn có chuyện gì?

  - Vì áp chế linh tượng của ngươi, Phạm Nguyệt Hồng Liên của ta bị làm hỏng rồi, lẽ nào ngay cả một câu cảm ơn ngươi cũng không có?

  - Ngược lại quên mất, thật ngại quá, chân thành cảm tạ ngươi.

  - Chỉ thế thôi sao?

  - Vậy ngươi muốn làm thế nào?

  - À…

  Táng Hoa ngẩng đầu nhìn, nói:

  - Nơi đây nháo ra động tĩnh lớn như vậy, hấp dẫn không ít người tới, chúng ta trước vẫn nên rời đi rồi nói sau.

  Dứt lời, Táng Hoa vung tay lên, ba người còn không biết chuyện gì xảy ra, sau một khắc liền đến một tòa trang viên mỹ lên, trong trang nồng đậm linh khí, hoa thơm chim hót, sinh cơ dạt dào, các loại hoa cỏ khiến người ta hoa mắt, tựa như lạc vào một rừng hoa.

  - Đây là nơi nào nhỉ?

  - Một tòa trang viên tại vực Tây Ách.

  Trần Lạc âm thần kinh hãi, không biết Táng Hoa thi triển thủ đoạn gì, trong nháy mắt công phu đã đến vực Tây Ách, tu vi cao thực là tốt, muốn đi tới đâu chỉ là việc cỏn con, thoáng chốc đã tới.

  - Ngươi đưa chúng ta đến nơi này làm gì?

  Tận mắt thấy Táng Hoa vạch trần cửu thiên, trong lòng Trần Lạc vẫn còn có chút mâu thuẫn với nàng, nghĩ lại cửu thiên là đia phương thế nào, đây chính là chỗ ở trước đây của chư thần, nàng này chỉ tay liền vạch trần, người như vậy, có thể không khiến người ta sợ sệt sao?

  - Vẻ mặt đó của ngươi là sao, chẳng lẽ còn sợ ta ăn ngươi?

  Táng Hoa tức giận nguýt Trần Lạc một cái, dung nhan tuyệt sắc đoan trang, phượng nhi thiên hạ làm ra hành động như vậy, thật khiến tâm hồn người ta dập dờn, nói:

  - Không phải ngươi nói muốn tắm rửa sao? Phía hậu viên có bích đàm, tự mình đi đi.

  - Có tiện không?

  - Ngươi tự xem rồi làm, dù sao ta cũng không thấy bất tiện.

  Táng Hoa không tiếp tục để ý ba người, đi vào trong phòng không biết làm gì.

  Ba người ngồi trên ghế đá trong đình viện, ánh mắt hai người Tần Phấn và Lãnh Cốc nìn chằm chằm vào Trần Lạc, tựa như đang nhìn một con quái vật, thấy Trần Lạc cả người không dĩ chịu, hơn nữa lúc áp chế linh tượng, cả người nhuốm mồ hơi, hiện tại rất khó chịu, cắn răng một cái, đơn giản đứng dậy, trực tiếp đi ra phía hậu viện.

  Tòa trang viên này không phải lớn một cách bình thường, riêng lầu các bên trong đã có bảy tám nóc, đi vòng một vòng lớn theo hành lang, rốt cuộc đi tới nơi gọi là hậu viện. Hậu viện là một bãi cỏ màu xanh bát ngát, cũng có một bích đàm rộng chừng hơn mười thước, bên trong bích đàm là bích thủy trong suốt thấy đáy. Trần Lạc suy nghĩ một chút, là thằng đàn ông, hắn cũng không sợ bị nhìn lén, không chút do dự liền cởi quần áo nhảy vào trong bích đàm, bích thủy mát lạnh khiến cho người ta sảng khoái, cũng không biết bích đàm này là thế nào, nhu thuận như tơ lụa, khiến cho lỗ chân lông toàn thân Trần Lạc cũng không nhịn được mở ra toàn bộ.

  Trần Lạc tại đây ngâm mình trong bích đàm, hai người Tần Phấn và Lãnh Cốc ngồi trong đình viện lại trừng mắt to nhỏ, Tần Phấn xem ra còn tốt hơn một chút, chắp tay đứng dậy, nhìn hoa cỏ trong sân, không biết đang suy tư cái gì. Lãnh Cốc thì lại nằm xoài trên bàn đá, bộ dáng uể oải.
   
 7. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Cho tới hiện tại, một màn vừa nãy phát sinh vẫn còn quanh quẩn trong đầu hắn, nhớ tới linh lực dâng trào mênh mông của Trần Lạc, lại khiến Lãnh Cốc không nhịn được tê dại đầu óc. Lại nghĩ tới thứ đồ chơi linh tượng bạo liệt, hung tàn ngập trời của Trần Lạc, không biết đó là thứ linh tượng gì, khiến linh hồn hắn vẫn còn đang run rẩy.

  Không phải lần đầu tiên Lãnh Cốc chịu đả kích, cẩn thận nghĩ lại, chính hắn cũng bị Trần Lạc đả kích không biết bao nhiều lần. Lúc ở học phủ Trung Ương, cái gì là Thái Dương song linh nguyên, một tiếng gào to khiến linh hồn người ta trở về chỗ cũ, một mình đấu mấy ngàn người, đấu thiên kiêu, đấu pháp tắc tiểu linh giới, đấu đại lão học phủ, đấu tự nhiên, đấu đại thương thiên. Lúc ở thành Thanh Đế, nào là Cửu Cung đại trận cục, nào là trong nháy mắt sáng tạo ra không trận pháp không gian, nào là trạng thái tinh thần Đại Vô Cực, đấu mười đại thiên kiêu Trận pháp, đấu trận pháp bảy mày, đấu phe phái chính tông, đấu Quang Minh điện, đấu tự nhiên, đấu Đại Thương Thiên… Nào là Vu pháp nghịch thiên, Trận pháp nghịch thiên… Trời ơi!

  Hai năm qua, cả hai đại lĩnh vực Vu pháp và Trận pháp, Trần Lạc đều đạt được thành tựu nghịch thiên, mỗi một thứ đều đủ để ngạo thị thiên hạ, loại người này quả thực biến thái không có giới hạn, tụ tập rất nhiều thành tựu nghịch thiên cùng kiêm, nói không khoa trương chút nào, nếu như thế giới Huyền Hoàng tồn tại một người nào như vậy, đây cơ hồ là một dạng như Thần Ma, hoàn toàn có thể nghênh ngang đi lại, là một loại đả kích kịch liệt với Vu sư và Trận sư khắp thiên hạ. Nhưng còn may, xem như ông trời có mắt, giáng thẩm phán xuống đầu gia hỏa này.

  Là bằng hữu, Lãnh Cốc không hi vọng Trần Lạc bị thẩm phán, nhưng là một Vu sư, là một vị thiên kiêu, hắn thật không hi vọng trên thế giới này có một tồn tại biến thái như Lạc gia. Có suy nghĩ như vậy trong lòng, kỳ thực Lãnh Cốc vẫn cảm thấy có lỗi với Lạc gia, cảm thấy lòng mình còn quá nhỏ, nhưng sau đó lại nghĩ, không phải như vậy, đây không phải vấn đề lòng dạ không đủ, dù lòng dạ có lớn hơn nữa, cũng không thể chấp nhận được một tên đại biến thái, cả Vu pháp và Trận pháp đều nghịch thiên.

  Nguyên bản sau khi Lạc gia bị thẩm phán, Lãnh Cốc cảm thấy tất cả đã qua, lòng tự tôn bị đả kích cũng quay trở lại, cũng có thể đường hoàng ra dáng tu hành, ít nhiều cũng thấy được điểm quang vinh và tương lai sán lạn. Nhưng hiện tại, không tưởng nổi tu vi Lạc gia dĩ nhiên… Mẹ nó, dĩ nhiên không hề bị thẩm phán, không những không bị thẩm phán, hơn nữa còn mạnh hơn hai năm trước nhiều lắm.

  Linh lực dâng trào mênh mông kia, đó còn là linh lực sao? Đó là biển rộng mới đúng chứ? Đó là sóng vỗ cuồn cuộn mới phải? Coi như ôn dưỡng linh tượng một trăm năm, năm trăm năm, một ngàn năm, liệu có được linh lực thâm hậu như Lạc gia? Còn có linh tượng của Lạc gia, cái thứ khi tức bạo liệt kia, cơn giận giữ ngợp trời kia, ngay cả linh bảo thượng cổ Phạm Nguyệt Hồng Liên của Táng Hoa cũng không gánh nổi, thi triển ra Hoa Chi Luân Hồi vẫn là niềm kiêu ngạo của nàng cũng không áp chế nổi, cuối cùng chỉ có thể vạch trần cửu thiên mới miễn cưỡng áp chế, quan trọng nhất chính là, linh tượng của Lạc gia từ đầu tới cuối ngay cả mặt mũi vẫn chưa hề lộ ra.

  - Hiện tại người bên ngoài còn không biết tu vi Lạc gia không có bị thẩm phán, nếu như biết được… Chà chà… Không biết sẽ dọa chết bao nhiêu người, cũng không biết đám gia hỏa tự cho là thiên kiêu, một lòng kiêu ngạo nghe được chuyện này, sẽ bị chà đạp đến cỡ nào.

  - Ai, người so với người, hàng so với hàng thực là… Người ta nói không sai, chẳng ai muốn chính mình sinh ra cùng thời với Lạc gia. Hắn dây không phải tự mình tìm phiền phức sao?

  Lãnh Cốc liên tiếp than thở, thật sự không chịu được sự thực Lạc gia một lần nữa vấn đỉnh. Thấy bộ dáng Tần Phấn ở một bên suy tư, Lãnh Cốc hỏi:

  - Ta nói này điện hạ, ngươi cũng nói mấy câu xem nào.

  Tần Phấn xoay người, nhìn hắn, cứ thế nhìn, hỏi:

  - Ngươi muốn ta nói gì đây?

  - Nói cái gì cũng được.

  - Không phải, ngươi bảo ta nói gì? Ta có thể nói gì được? Ta không có lời nào để nói.

  Tần Phấn mỹ nam, tuyệt đối là nam tử tuấn tú nhất trên thế giới này, tuấn dật phi phàm, chỉ là hiện tại, trên khuôn mặt tuấn dật biểu lộ ra thần tình khá là ưu thương, mi tâm nhíu chặt, hơi lắc đầu, nói:

  - Ta qua bên kia vào vườn đi dạo.

  - Ngươi đi đi, ta lười vận động, ai…

  Lãnh Cốc nằm nhoài trên bàn đa,s than thở, nện ngực giậm chân.

  Vườn đây là một vườn hoa, bên trong đủ loại hoa màu hồng nhạt, đóa hoa nở rộ tỏa ra vô hạn sinh cơ, Tần Phấn không nhận ra loại hoa này, nhưng sau khi nhìn thấy vẫn đoán ra được tên loại hoa này, là hoa Cửu Thiên Ngũ Uẩn, bên trong hàm chứa khí tức sinh mệnh nồng đậm, có tác dụng bảo dưỡng dung nhan, nghe nói có thể thanh xuân mãi mãi. Còn nghe nói, thứ đồ chơi này cũng là linh dược thượng đẳng trị liệu Linh Hải, có thể khiến Linh Hải gãy vỡ thức tỉnh, trọng yếu nhất là có thể ôn dưỡng linh tượng, ngửi mùi thơm ngát một lần bằng mười năm tĩnh tu, tuyệt đối là bảo vật vô giá trên thế gian đương thời, cũng là tài nguyên tu hành cực kỳ hi hữu. Có điều, trong thiên hạ chỉ có một người mới có thể trồng được thứ đồ chơi này, người đó chính là Táng Hoa.

  - Tiểu Tần vương tử, làm sao chỉ có một mình ngươi, hai người bọn họ đâu?

  Táng Hoa mặc một bộ bạch y đứng trong khóm hoa, tựa như tiên nữ cửu thiên, tại giống như tiên tử trong hoa, lông lẫy, một tấm dung nhan phượng nghi thiên hạ, hoàn mỹ tuyệt sắc, vừa giống như đến từ nguyệt cung cửu thiên, cao cao tại thượng, thần thánh không thể xâm phạm. Nàng hơi khom người, tóc dài tự nhiên buông xuống, đúng là đang hái Cửu Thiên Ngũ Uẩn hoa.

  - Trần Lạc đang tắm, Lãnh Cốc đang ngẩn người.

  Tần Phấn xem ra rất tôn kính Táng Hoa, trước tiên chào một tiếng Hoa tỷ, sau đó mới đáp lời. Hắn biết thân phận của Táng Hoa, chính là vì biết, thế nên mới không dám có bất kỳ thất lễ.

  - A, gia hỏa kia quả nhiên vẫn không nhịn được, đã đi tắm rửa rồi.

  Táng Hoa phong thái trác việt, dáng vẻ ưu nhã, tay ngọc thon dài hái cánh hoa Cửu Thiên Ngũ Uẩn, sau đó bỏ vào trong giỏ trúc, cười nói:

  - Chỉ là tiểu tử Lãnh Cốc còn đứng đó làm gì đây.

  - Đại khái là bị việc Trần Lạc sau khi chịu thẩm phán không đánh mất tu vi dọa cho như thế.

  - Bị dọa? Ha ha, nói ra cũng phải, hai năm trước gia hỏa kia lấy Vu pháp nghịch thiên, bên ngoài đồn đại tu vi hắn mất hết, kết quả thì sao, nửa năm trước hắn lại lấy Trận pháp nghịch thiên, chỉ là ai có thể nghĩ đến những thành tựu nghịch thiên của hắn không có bị thẩm phán, đây thực sự là một chuyện khó có thể tin nổi, phàm là người tu hành, có ai có thể tiếp thu một tồn tại nghịch thiên như hắn?
   
 8. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Táng Hoa hơi lắc đầu, cười nhạt nói:

  - Nghĩ đến Lãnh Cốc thực có điểm đáng thương, nói hắn kết bạn không cẩn thận, đừng nên kết bạn với các ngươi thì hơn, gặp phải hai người các ngươi, con đường tu hành của hắn sau này nhất định phải chịu thật nhiều đả kích kịch liệt.

  - Đả kích Lãnh Cốc chỉ có Trần Lạc, cũng không phải là ta.

  - Thật sao?

  Táng Hoa ý vị thâm trường nhìn thoáng qua Tần Phấn, cười nói:

  - Đó là vì Lãnh Cốc còn chưa phát hiện ra mà thôi, nếu hắn phát hiện Kim thân của ngươi chính là Khổng Tước Minh Vương, không biết hắn sẽ nghĩ như thế nào đây.

  - Lãnh Cốc biết Kim thân của ta.

  - Trên thế giới này có lẽ có rất nhiều người biết Kim thân Khổng Tước Minh Vương, thế nhưng e là không mấy người biết được ý nghĩa chân chính Khổng Tước Minh Vương đại diện cho điều gì, người biết được đoạn truyền kỳ khoáng thế của Khổng Tước Minh Vương lại càng ít hơn nữa.

  Khi Táng Hoa nói ra ý nghĩa và truyền kỳ khoáng thế của Khổng Tước Minh Vương, trên khuôn mặt anh tuấn của Tần Phấn hiện ra thần tình run run, trong con ngươi lập lòe không cách nào che giấu sắc thái kinh ngạc:

  - Hoa tỷ, vì sao ngài…

  - Khổng Tước Minh Vương gọi một tiếng Hoa tỷ, ta đây không chịu đựng nổi.

  - Hoa tỷ nói đùa rồi.

  Tần Phấn bất đắc dĩ, lại kinh nghi nói:

  - Chỉ là Hoa tỷ, ngài làm sao lại…

  Hắn biết thân phận Táng Hoa không hề tầm thường, nhưng thế nào cũng không ngờ được nàng thậm chí biết được bí mật của mình.

  - Kỳ quái lắm sao?

  Táng Hoa đi lại trong bụi hoa, hơi khom lưng, khẽ hít thở mùi hương hoa thơm ngát, nói:

  - Có thể trả lời ta một chuyện không?

  - Mời Hoa tỷ nói.

  - Lão hoàng đế bệnh nguy, dần dần suy nhược, dưới gối không con, chỉ có một trưởng công chúa là nữ tử, tứ đại thân vương, tám vị vương tử đều mở mắt chằm chằm nhìn vào ngôi Hoàng quyền, tại sao chỉ có ngươi lại thờ ơ?

  - Vị trí Hoàng quyền thích hợp với ai, trong lòng lão Hoàng Đế tự nắm rõ.

  - Chính ngươi cũng tin tưởng sao?

  Tần Phấn trầm mặc không trả lời, cũng không biết nên đáp lại thế nào.

  - Thần trí lão Hoàng Đế mơ hồ, trong lòng hắn chẳng có mấy về người kế thừa vị trí Hoàng quyền, cái chỗ đó sớm muộn sẽ có người ngồi vào, tứ đại thân vương, tám vị vương tử sớm muộn cũng tranh nhua sứt đầu mẻ trán, đã như vậy, vì sao ngươi không đi tranh?

  - Ta không có hứng thú với vị trí Hoàng quyền.

  - Ngươi thức tỉnh Kim thân Khổng Tước Minh Vương, ta rất tin tưởng ngươi không có hứng thú với vị trí Hoàng quyền, có điều nếu không hứng thú, vì sao ngươi còn tu Hoàng Cực Kinh Thế Lục đến một cảnh giới như vậy?

  Lời Táng Hoa nói một lần nữa khiến Tần Phấn ngẩn ra, yên lặng không nói gì, trên mặt lộ rõ trong lòng ngơ ngác.

  Táng Hoa thản nhiên nói chuyện, tựa như vấn đề đang nói rất bình thường.

  - Hoàng Cực Kinh Thế Lục ẩn chứa ảo diệu vô thượng, từ trình độ nào đó nói ra, cũng là đại diện cho vị trí Hoàng quyền. Theo ta được biết, Hoàng Cực Kinh Thế Lục của ngươi đã tu đến Hợp Nhất đi, bên trong chúng Vương tử, chỉ có ngươi tu đến cảnh giới này, ngay cả phụ thân ngươi e cũng không bằng ngươi, hơn nữa ngươi thức tỉnh Khổng Tước Minh Vương, có thể so sánh với ngươi chỉ có trưởng công chúa Tuyết Thiên Tầm, đó là một nữ nhân cường đại bất phàm, khiến người khác rất đau đầu, nhưng không thừa nhận cũng không được, chính vì có sự tồn tại của Tuyết Thiên Tầm, đám mây mới kiêng kỵ, Hoàng Thành các ngươi mới có thể chống đỡ được tới bây giờ.

  Tần Phấn vừa muốn mở miệng, Táng Hoa lại nói:

  - Ta biết ngươi không có hứng thú với vị trí Hoàng quyền, ta cũng biết ngươi tu luyện Hoàng Cực Kinh Thế Lục cũng không phải vì tranh đoạt Hoàng quyền mà là vì đề phòng đám mây, nghĩ đến ngươi cũng nên rõ ràng, đám mây đã muốn nhúng tay vào Hoàng Thành các ngươi, hơn nữa một số vương tử đã thành khôi lỗi cho bọn họ, nếu như ta đoán không sai, một khi vi trí Hoàng quyền rơi vào tay người không nên rơi vào, tất nhiên ngươi sẽ cường hành cướp đoạt, ta tin tưởng ngươi không có hứng thú với vị trí Hoàng quyền, nhưng biết ngươi nhất định không để cho Hoàng Thành trở thành khôi lỗi của đám mây.

  Lời Táng Hoa nói khiến trong lòng Tần Phấn khiếp sợ không thôi, suy nghĩ trong lòng bị người ta nhìn thấu, có thể không sợ hãi sao.

  - Cũng còn may, đám mây chỉ mới biết một Tuyết Thiên Tầm, tạm thời vẫn không chú ý tới sự tồn tại của ngươi.

  - Hoa tỷ, Tuyết Thiên Tầm có thể trở thành khôi lỗi của đám mây hay không?

  Tần Phấn hỏi ra chuyện trước giờ khiến hắn lo lắng nhất.

  - Tuyết Thiên Tầm? Ha ha!

  Táng Hoa lắc đầu một cái, cười khẽ nói:

  - Ta chỉ có thể trả lời ngươi, Tuyết Thiên Tầm thông minh hơn nhiều so với ngươi tưởng tượng, cường đại hơn nhiều so với tưởng tượng của ngươi, đồng thời cũng bá đạo hơn nhiều so với tưởng tượng của ngươi.

  Dừng một chút, lại hỏi:

  - Lần này ngươi đến đây cũng là vì tìm nơi mai táng Cổ Phong?

  Tần Phấn không hề che giấu, gật đầu thừa nhận.

  - Tới cũng tốt, nơi mai táng Cổ Phong hiện thế, là một bước ngoặt cho kim cổ, đồng thời cũng khiến cách cục thế giới này phát sinh biến hóa không thể tưởng tượng, mặc kệ với việc ngươi thức tỉnh Khổng Tước Minh Vương hay thái độ của ngươi với Hoàng Thành, đều là một chuyện tốt hiếm có.

  - Nơi mai táng Cổ Phong thực sự sẽ hiện thế sao?

  - Nhất định sẽ.

  - Nơi mai táng Cổ Phong đến tột cùng là ẩn giấu cái gì?

  - Hoàng Thành Thiên tiên sinh không nói cho ngươi biết sao?

  - Thiên tiên sinh không tính ra.

  - Ha ha, quả nhiên, ngay cả Thần Toán tử Thiên tiên sinh cũng không thể tính ra nơi mai táng Cổ Phong.

  Tần Phấn muốn hỏi một chút xem nơi mai táng Cổ Phong đến tột cùng là ở nơi nào, khi nào xuất thế, nhưng lại cảm thấy quá đường đột, không biết nên mở miệng thế nào. Táng Hoa tựa hồ nhìn thấu tâm tư của hắn, cười nói:

  - Đừng có hỏi ta, liên quan đến nơi mai táng Cổ Phong, không có ai biết nó ở địa phương nào, cũng không người nào biết khi nào nó sẽ hiện thế, càng không có ai biết bên trong đến tột cùng là ẩn giấu điều gì, a, không đúng, có một người ngoại lệ.

  - Ai?

  - Thiên tiên sinh hẳn là đã nói với ngươi.

  - Ý Hoa tỷ nói là Mạn Đà La phu nhân ở trấn nhỏ biên hoang?

  Táng Hoa nhún nhún vai, không cho ý kiến.

  - Hoa tỷ, vì sao ngài lại nói với ta những chuyện này?

  - Coi như nhận ủy thác của người ta đi.

  - Nhận ủy thác của người ta? Không biết là ai ủy thác với Hoa tỷ?

  - Không nói cho ngươi biết.

  Táng Hoa cười rất đáng yêu, nàng cười không giống với mê hoặc, cũng không phải quyến rũ, nhưng là một loại cao quý trang nhã, phong hoa tuyệt đại, nghiêng nước nghiêng thành. Nói:

  - Người kia trước đây cũng là người Hoàng Thành các ngươi, bất quá hiện tại hắn không phải nữa. Nhưng hắn vẫn khá quan tâm chuyện của Hoàng Thành, thấy Hoàng Thành các ngươi tràn ngập nguy cơ, có thể nói trong lo ngoài loạn, còn ngươi, thân là một phần tử Hoàng tộc lại lựa chọn khoanh tay đứng nhìn, nhất định phải đợ chuyện tới mức không thể vãn hồi mới có thể ra tay, nhưng hắn lo lắng khi đó ra tay thì đã muộn.
   
 9. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Thế cho nên, hắn muốn ta chuyển cáo tới ngươi một câu nói, tranh là tranh, không tranh cũng là tranh, cùng với yên lặng xem biến đổi, không bằng tiên phát chế nhân, sau khi nơi mai táng Cổ Phong hiện thế, nhất định phải lựa chọn, bằng không Hoàng Thành tất vong.

  Nói chuyện xong, Táng Hoa nhìn cánh hoa trong giỏ trúc xanh, giống như cảm giác hái đủ rồi, đi tới, nói:

  - Tiểu vương tử, ta biết hiện tại ngươi có rất nhiều nghi hoặc với Khổng Tước Minh Vương, người đó cũng biết vấn đề cá nhân ngươi lo lắng, nhưng việc Hoàng Thành không thể trễ nải, ngươi thân là con trai Hoàng tộc, thủ hộ Hoàng Thành là trách nhiệm của ngươi, không nên để cơ nghiệp tổ tiên các ngươi bị hủy trong một ngày. Còn về Tuyết Thiên Tầm, người ngàn vạn lần đừng hi vọng nàng, tâm trí nàng to lớn, cao hơn cả trời, Hoàng Thành diệt vong hay không, nàng căn bản sẽ không để ý.  Hậu viện trang viên, thân thể Trần Lạc để trần ngâm mình trong bích đàm, nước trong bích đàm lạnh lẽo thấu xương, vẫn hiện ra từng tia hàn vụ, bất quá Trần Lạc cảm thấy cực kỳ thoải mái, đặc biệt là khi các lỗ chân lông toàn thân mở ra, cảm giác mỗi tấc da thịt cả người tựa như tràn ngập sức sống, điều này không chỉ khiến hắn cảm thán, nữ nhân thực là biết hưởng thụ. Vừa hưởng thụ, Trần Lạc cũng suy nghĩ tới vấn đề linh tượng, thứ đồ chơi này có thể tự chủ trưởng thành trong Linh Hải mình, kéo dài như thế hậu quả khó lường được, nói không chừng dẫn đến một ngày linh tượng tiêu diệt bản thân mình cũng nên. Việc khẩn cấp trước mắt nhất định phải nhanh chóng tu luyện Đại Tịch Diệt Độ Ách kinh, lại luyện hóa Đại Phẫn Nộ Bất Diệt Tâm Ý, nghĩ đến mới có thể khắc chế ma tính của linh tượng.

  Ừm? Đang suy nghĩ, đột nhiên Trần Lạc cảm giác là lạ, đưa tay vung lên, bích thủy trong suốt lập tức đóng băng, nhìn lại xung quanh, quả nhiên bà nhi Táng Hoa này không biết từ lúc nào đã đứng ở hậu viện.

  - Đại mỹ nữ, ta đang tắm đó, ngươi cứ đột nhiên xông vào như thế, cảm thấy thích hợp sao?

  Tuy nói tâm tính Trần Lạc hào hiệp, cũng là một kẻ tùy tiện, nhưng dù là thế cũng còn chưa đạt đến độ trần truồng lõa thể bị nữ nhân nhìn lén mà mặt không biến sắc.

  - Vừa nãy ngươi thi triển thủ đoạn gì?

  Đôi mắt đẹp của Táng Hoa liên tục lấp lóe, lộ ra vẻ kinh ngạc, khó có thể tin nổi việc hắn đóng băng bích thủy.

  - Đóng băng mà thôi, tùy tiện một đạo linh quyết liền có thể làm được.

  - Bích đàm này là do hàn băng cửu thiên hóa thành, đừng nói một đạo linh quyết, dù cho ngươi thi triển đại thần thông cũng chưa chắc có thể đóng băng nó lại.

  Táng Hoa đi tới bên cạnh bích đàm, nhìn chằm chằm vào bích thủy bị đóng băng, càng nhìn càng cảm thấy khó tin nổi, càng nhìn càng thấy khó tưởng tượng nổi. Nhìn thật lâu, khi nàng giương mắt nhìn về phía Trần Lạc, ánh mắt như đang nhìn một con quái vật.

  Trần Lạc không thích bị người khác nhìn chằm chằm như thế, loại cảm giác này giống như mình không phải là người, đặc biệt là nữ nhân Táng Hoa này, đôi tròng mắt của nàng lộ ra trí tuệ vô song, phảng phất như có thể nhìn thấu vạn vật, khiến Trần Lạc cảm giác cả người không được thoải mái.

  - Ba đại thành tựu nghịch thiên của ngươi tại lĩnh vực Vu pháp không có bị thẩm phán biến mất, như vậy thành tự tại lĩnh vực Trận pháp của ngươi… Không, lúc đó tuy ta không ở hiện trường, bất quá cũng biết rõ ràng, trạng thái Đại Vô Cực của ngươi xác thực biến mất rồi, tinh thần hải của ngươi cũng xác thực biến mất rồi… Nhưng ngươi có thể đóng băng Cửu Thiên bích đàm, ngươi đến tột cùng là vận dụng sức mạnh nào đây…

  Lời của Táng Hoa khiến Trần Lạc hãi hùng khiếp vía, không biết vừa nãy mình vận dụng pháp tắc Biến trong pháp tắc tự nhiên có phải đã bị nàng nhìn ra hay không.

  Táng Hoa nhìn bích đàm bị đóng băng, trầm ngâm, rù rì nói:

  - Đại Vô Cực, Đại tinh thần, Đại tự nhiên… Đạo của tự nhiên vô vi, đại đạo Vô Cực, vô cực quy về tự nhiên ban dầu, tinh thần quy về khởi nguồn Vô Vi…

  Nói rồi, Táng Hoa dương như nhìn thấy quỷ, hai mắt chằm chằm dán chặt vào Trần Lạc, sợ hãi nói:

  - Trời ạ, ngươi dĩ nhiên… Ngươi…

  Tay chỉ vào Trần Lạc, Táng Hoa chấn động không ngớt, muốn nói cái gì, muốn nói lại thôi, cứ nhìn Trần Lạc chằm chằm, thật lâu mới nói:

  - Ông trời ơi, lá gan của ngươi thực sự không phải lớn bình thường, ngươi cũng coi trời bằng vung, quá không kiêng kỵ gì chứ? Ngay cả đại tự nhiên chi mẫu cũng dám…

  Nữ nhân này quả thực là đáng sợ, chính mình chỉ tùy ý thi triển một đạo pháp tắc Biến, bị nàng nhận ra không nói, thậm chí ngay cả mình dùng biện pháp gì chặn đường lui của đại tự nhiên chi mẫu, cũng bị nàng đoán ra được, vì sao nàng có thể?

  Trần Lạc kinh hãi không ngớt, không biết rằng, Táng Hoa so với hắn còn kinh ngạc, ngơ ngác hơn nữa. Trần Lạc cảm thấy nàng đáng sợ, còn Táng Hoa cảm thấy gia hỏa này càng đáng sợ hơn, hai năm trước gia hỏa này không biết dùng biện pháp gì, giấu trời qua biển, vượt qua thẩm phán, bảo vệ những thành tựu nghịch thiên không nói, nửa năm trước khi lấy Trận pháp nghịch thiên, dĩ nhiên lợi dụng thẩm phán để Vô Cực của hắn quy về đại tự nhiên ban đầu, tinh thần quy về khởi nguồn Vô Vi, thành tựu một loại không phải gốc rễ đại tự nhiên, nhưng hơn hẳn gốc rễ đại tự nhiên. Nói không khoa trương chút nào, hiện tại gia hỏa trước mắt này đã có thể xưng là một nửa đại tự nhiên chi mẫu, quả thực quá điên cuồng, hắn làm được bằng cách nào.

  - Ngươi làm sao mà biết được?

  Khi Trần Lạc hỏi ra điểm nghi hoặc trong lòng, Táng Hoa đồng thời cũng hỏi:

  - Ngươi làm được bằng cách nào?

  - Không phải ngươi cũng biết sao?

  - Biết thì biết, làm được là làm được, đây là hai chuyện hoàn toàn khác nhau. Xưa nay ai cũng biết tu hành có thể thành thần, nhưng có ai làm được đâu?

  Táng Hoa nhìn hắn, kinh thán nói:

  - Ngộ tính của ngươi thật quá đáng sợ, ngươi cũng quá điên cuồng, đến tột cùng là ngươi làm được bằng cách nào?

  - Ngươi nói trước đi, ngươi đoán ra được bằng cách nào?

  - Được rồi, ta có thể nói cho ngươi biết, sở dĩ ta biết được là vì trước đây rất lâu rồi, có một gia hỏa giống như ngươi, cũng thành tựu Đại Vô Cực, hắn đồng dạng cũng cho Đại Vô Cực quy về đại tự nhiên ban đầu, để đại tinh thần quy về khởi nguồn Vô Vi.

  - Trước đây rất lâu? Bao lâu? Người kia là ai?

  - Bao lâu thì ta không biết, là ai ta cũng không rõ ràng, ta chỉ thấy qua ghi chép này trong một cuốn điển tịch rất cổ xưa.

  - Sau đó người kia thế nào rồi?

  - Chết rồi, sau khi bị đại tự nhiên chi mẫu phát hiện, thẩm phán chín ngàn chín trăm chín mươi chín vạn lần, có thể cho đến hiện tại, linh hồn của hắn vẫn đang bị đại tự nhiên thẩm phán đây.

  - Mẹ nhà nó!

  Trần Lạc nghe vào, tâm can theo đó cũng run lên, hoài nghi nói:

  - Ngươi dọa ta à?

  - Có tin hay không tùy ngươi, việc này trong pháp tắc gọi là vượt chế, vượt chế là tội danh lớn nhất trong thiên địa, cũng giống như việc cướp ngôi trong thế tục, biết không? Hậu quả, tính chất nghiêm trọng tuyệt đối là ngươi không tưởng tượng nổi.
   
 10. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Trần Lạc ngâm mình trong bích đàm, trầm mặc không nói, Táng Hoa quan sát hắn, phát hiện trên vẻ mặt gia hỏa này ban đầu còn rất lo lắng, nhưng chẳng được bao lâu thì bình thường trở lại, điều này khiến cho nàng rất hiếu kỳ, hỏi:

  - Ngươi không sợ chút nào sao?

  - Sợ thì được cái lông, ta nói ta sợ, lẽ nào đại tự nhiên chi mẫu sẽ không tìm ta gây sự? Ngược lại, nếu đã đi tới con đường này, cũng không cách nào quay đầu, muốn giết cứ tới, đòi tiền không có, đòi mạng không cho, nói toạc ra là Thiên chỉ có một chữ “Chết”, nó còn có thể làm gì được ta.

  - A!

  Táng Hoa bật cười một tiếng, nói:

  - Ngươi ngược lại có thể xua đuổi ý nghĩ kia, bất quá ta rất hiếu kỳ, ngươi ngộ được pháp tắc gì trong đại tự nhiên? Thấy ngươi có thể trong nháy mắt đóng băng Cửu Thiên bích đàm, chí ít cũng ngộ được chữ Biến trong pháp tắc đại tự nhiên chứ?

  - Ngươi rốt cuộc là ai, biết không ít nhỉ?

  - Nói vậy là đúng rồi?

  Táng Hoa có vẻ vô cùng hứng thú, lại hỏi:

  - Nghe nói ngộ được pháp tắc Biến, hóa đá thành vàng, di hoa tiếp mộc, hô phong hoán vũ, bài sơn hải đảo, không gì không làm được, có phải thực sự như vậy không?

  - Trên lý thuyết hẳn là như vậy!

  Tuy Trần Lạc chưa thử nghiệm qua, nhưng hắn biết Táng Hoa nói những lời này, nếu như dùng pháp tắc Biến thực hiện, hẳn là không khó.

  - Ngươi thử xem chút, cho tỷ tỷ mở rộng tầm mắt.

  - Đại tỷ, ngươi được mở rộng tầm mắt, nhưng tiểu đệ đây không cẩn thận sẽ bị đại tự nhiên chi mẫu thẩm phán chín nghìn chín trăm chín mươi chín vạn lần đó! Ngươi thực sự cho rằng lão tử đây rảnh rỗi không có chuyện làm, tự đi tìm phiền phức cho mình sao? Ta còn muốn sống thêm vài năm nữa đây.

  - Ngươi nói cũng đúng, ta thế nhưng đã bất cẩn rồi, tỷ tỷ cũng khuyên ngươi sau này ít vận dụng, tốt nhất là không nên dùng pháp tắc tự nhiên, nếu không cẩn thận bị đại tự nhiên chi mẫu phát hiện… Vậy thực sự là quá bết bát.

  Câu nhắc nhở này không cần Táng Hoa nói ra, Trần Lạc cũng tự biết.

  - Tiểu đệ, lần này ngươi muốn đi nơi mai táng Cổ Phong chứ?

  Trần Lạc vốn muốn hỏi Táng Hoa vì soa biết được, bất quá nghĩ lại, trấn nhỏ biên hoang truyền ra tin tức nơi mai táng Cổ Phong khiến thế gian khiếp sợ, người tới nơi này có ai không phải tìm đến vì nơi mai táng Cổ Phong.

  - Có hứng thú đi cùng chúng ta không?

  - Các ngươi? Các ngươi là ai?

  - Đương nhiên là Kiếm Và Hoa Hồng rồi.

  Táng Hoa cứ thế đứng bên cạnh bích đàm, một tâm dung nhan tuyệt sắc thiên hạ hiện lên ý cười nhàn nhạt, tiếp tục nói:

  - Ngươi hẳn phải biết Kiếm Và Hoa Hồng chúng ta có rất nhiều mỹ nữ chứ? Anh Tử này, Tiểu Thiên Sứ này, Hạ Mạt này, Hiên Viên này, Mạc Khinh Sầu này, Tiểu Thanh Quân này, Phiêu Phiêu này, Tiểu Hoàng Tuyền nữa. Quên, ta ngược lại đã quên mất, những tiểu cô nương này đều có tin đồn liên quan với ngươi, ngươi chắc không xa lạ gì, bất quá trừ mấy người các nàng ra, Kiếm Và Hoa Hồng chúng ta còn có rất nhiều đại mỹ nữ, như công chúa Hoàng Thành Tuyết Thiên Tầm này, thánh nữ Thánh Thành Nhan Vô Lệ này, đương nhiên còn có cả tỷ tỷ đây rồi, như thế nào, có hứng thú không? Nếu ngươi coi trọng người nào, tỷ tỷ có thể giới thiệu cho các ngươi quen biết.

  Tựa hồ vì muốn mượn hơi Trần Lạc, Táng Hoa không tiếc sức dùng tới mỹ nhân kế.

  Trần Lạc thích đùa giỡn mỹ nữ là không giả, nhưng thế này cũng quá nhiều đi, hơn nữa trong đó còn có vài nữ nhân không thể trêu chọc, hắn liền lắc đầu cự tuyệt, nói:

  - Không cần.

  - Này, tiểu đệ, tỷ tỷ vì giúp ngươi áp chế linh tượng, nhưng ngay cả pháp bảo thượng cổ Phạm Nguyệt Hồng Liên cũng hỏng rồi, tỷ tỷ bị thương không nói, còn không tiếc mở ra Cửu Thiên, cho ánh sáng Ngân Hà rơi xuống, ngươi biết ánh sáng Ngân Hà trân quý cỡ nào không? Bình thường tỷ tỷ đều không lỡ lòng sử dụng một giọt, kết quả vì áp chế linh tượng của ngươi, đã tiêu hao rất nhiều, rất nhiều ánh sáng Ngân Hà đó.

  - Cái này…

  Trần Lạc không thích nợ ân tình, cũng vì nguyên nhân này, ngươi không thể nói không trả, dù sao người ta đã giúp mình. Nhưng ngươi nói trả, có đôi khi đối phương nhắc tới yêu cầu thực sự không thể tiếp thu, huống chi nữ nhân Táng Hoa này không biết có thân phận, bối cảnh gì, ngay cả Cửu Thiên cũng đều có thể mở ra, loại người này, Trần Lạc trước giờ đều kính sợ tránh xa.

  - Để cho ta suy nghĩ một chút đi.

  - Có gì phải suy nghĩ chứ.

  -Ngươi bảo ta theo các ngươi làm cái gì, ta cũng không giúp đỡ được gì cả. Ngươi cũng biết, linh tượng của ta quá mức đặc thù, không cách nào lấy ra, pháp tắc tự nhiên thì càng không dám dễ dàng vận dụng, ta hầu như không khác gì phế nhân, đến thời điểm còn làm liên lụy tới các ngươi.

  - Ngươi cũng quá khiêm nhường đi, lời này tỷ tỷ nói không dễ nghe, dù ngươi thực sự là một tên phế nhân, nhưng vẫn có thể cho chúng ta trợ giúp lớn lao.

  - Nói như thế nào? Chẳng lẽ giúp các ngươi giải sầu?

  - Ha ha…

  Táng Hoa không khỏi bị câu nói này của Trần Lạc làm cho tức cười, lắc đầu một cái, nói:

  - Nơi mai táng Cổ Phong đến tột cùng là ở địa phương nào, lúc nào hiện thế, chẳng ai biết được. Lần này tất nhiên phải xông vào Mê Vụ Sâm Lâm, còn Mê Vụ Sâm Lâm chính là chiến trường thượng cổ, còn lưu lại vô số trận pháp cạm bẫy. Những trận pháp này trải qua vạn năm, dĩ nhiên không biết biến thành hình dáng nào rồi, có câu nói Mê Vụ Sâm Lâm thập tử vô sinh, ngươi hẳn nghe nói qua. Bao nhiêu năm rồi, không biết có bao nhiêu người chôn thây tại Mê Vụ Sâm Lâm, trong đó không thiếu Vu sư đại thần thông, thậm chí Vu hành giả, Trận hành giả tu đến đỉnh cao gặp nạn bên trong đó, trình độ nguy hiểm của Mê Vụ Sâm Lâm không thua kém chút nào so với vũ trụ hải vô tận.

  - Hiện ta muốn lực lượng tinh thần không có lực lượng tinh thần, ngay cả một cái phù văn cũng không ngưng diễn ra nổi, đừng nói là Trận pháp, ngươi muốn ta đi theo cũng không làm nên chuyện gì.

  - Ngươi ngưng diễn không ra phù văn, không vội, không cách nào bố trí trận pháp cũng không phải vội, chỉ cần ngươi hiểu là được, phù văn tự nhiên có người ngưng diễn, trận pháp tự nhiên có người bố trí. Tại lĩnh vực Trận pháp, trình độ của ngươi có thể nói là vô song, hầu như hiểu được bất luận loại trận pháp nào, ngay cả trận pháp không gian cũng tinh thông, hơn nữa ngươi hai lần thành tựu tấm thân bảy màu, hiện tại lại ngộ được pháp tắc chữ Biến trong đại tự nhiên, hiểu biết về đại tự nhiên cũng là số một, có thể nói, mặc kệ Mê Vụ Sâm Lâm lưu lại trận pháp gì, chịu đại tự nhiên diễn biến diễn hóa như thế nào, ngươi đều có biện pháp giải quyết.

  Trần Lạc xem như hiểu rõ, nói chuyện nửa ngày, hóa ra Táng Hoa muốn cho mình làm phụ đạo trận pháp cho Kiếm Và Hoa Hồng.
   
 11. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Tựa hồ lo lắng Trần Lạc từ chối, Táng Hoa lại nói:

  - A, dọc đường đi rất nhiều mỹ nữ làm bạn, tiểu cô nương mỗi người đều giỏi ca múa, cầm kỳ thi họa đều tinh thông, mỗi ngày dâng cho ngươi món ngon mỹ vị, uống chính là sinh mệnh thủy từ suối Cửu Thiên, ăn chính là mỹ vị từ biển hư không vô tận, phẩm là đại tự nhiên đệ nhất lộ, ẩm chính là rượu ngon đại hoa khôi nhân gian, điều kiện phong phú như thế, ngươi còn do dự cái gì?

  Mỹ nữ làm bạn, mỹ vị món ngon, Trần Lạc tuy ngóng trông, nhưng biết nữ nhân là họa thủy, loại phúc này, Trần Lạc tự nhận là không hưởng thụ nổi, nói:

  - Để cho ta suy nghĩ một chút đi.

  Một bên là vướng phải Táng Hoa cường đại, một bên khác là người ta dù sao cũng từng giúp đỡ mình, Trần Lạc cũng không tiện ngay mặt từ chối.

  - Cân nhắc? Còn phải cân nhắc gì nữa? Được rồi, trước tiên ngươi cân nhắc đi, cân nhắc xong rồi liền đi uống chung trà.

  Thấy Táng Hoa không miễn cưỡng thêm, đứng dậy rời khỏi, lúc này Trần Lạc mới thở phào nhẹ nhõm, chỉ là câu nói tiếp theo khiến hắn suýt nữa nhảy ra khỏi bích đàm.

  - Ồ, vừa nãy mở ra Cửu Thiên, cho ánh sáng Ngân Hà rơi xuống, ảnh hưởng đến đại tự nhiên, không biết đại tự nhiên chi mẫu lão nhân gia có thể tìm ta gây phiền toái không nữa, thật là có chút sợ sệt đây.

  - Ngươi nói cái gì?

  Trần Lạc sửng sốt, sau đó ý thức được điều gì, nói:

  - Ngươi đang uy hiếp ta?

  Hắn nghe ra được, lời này Táng Hoa nói ra là cho mình nghe, ý trong lời rất rõ ràng, nếu như mình không đáp ứng, nàng ta rất có thể moi hết gốc gác của mình, mật báo cho đại tự nhiên chi mẫu. Về phần Táng Hoa có bản lĩnh này hay không, Trần Lạc không biết, nhưng vừa nghĩ tới bà nhi này ngay cả Cửu Thiên cũng mở ra được, chuyện lôi kéo quan hệ với đại tự nhiên chi mẫu cũng không phải là không thể, dù sao Cửu Thiên đã từng là chỗ ở của Thần linh, còn đại tự nhiên chi mẫu cũng được coi là một thần linh đi?

  - Uy hiếp? Không có đâu, ta làm sao dám uy hiếp Lạc gia đỉnh đỉnh đại danh chứ.

  Táng Hoa xoay người, làm bộ rất là vô tội.

  - Ta chỉ cảm thấy, vừa nãy áp chế linh tượng của ngươi, mở ra Cửu Thiên, ảnh hưởng tới đại tự nhiên, lo lắng đại tự nhiên chi mẫu sẽ tìm ta gây sự. A, không biết có thể bị lão nhân gia nàng phát hiện không nữa, nếu như bị phát hiện thì không hay, lão nhân gia nàng bình sinh ghét nhất một chuyện chính là đại tự nhiên bị phá hoại, thích nhất việc thẩm phán người ta chín nghìn chín trăm chín mươi chín vạn lần.

  Quả nhiên, độc nhất là lòng dạ đàn bà.

  Đầu tiên là dụ dỗ, dụ dỗ không được thì cưỡng bức, Trần Lạc thậm chí hoài nghi nàng này từ khi ra tay giúp đỡ có phải đã đánh chủ ý tới mình rồi không. Đối mặt với một nữ nhân thực lực mạnh mẽ, thân phận thần bí như Táng Hoa, hắn không hề có một điểm nhỏ biện pháp nào, đánh thì đánh không lại, trong tay người ta còn nắm nhược điểm của mình, chuyện này thực sự quá đau đầu, nghĩ tới nghĩ lui, vẫn là nhanh chóng rời đi cho thỏa đáng, không trêu chọc nổi, ta vẫn không trốn nổi sao? Ngay khi trời trạng vạng, Trần Lạc liền tìm một lý do rời đi, nguyên tưởng rằng sẽ bị gây khó dễ, ngờ đâu Táng Hoa cũng không có mạnh mẽ lưu người, trái lại còn khiến hắn thêm chút bất an.

  - Lạc gia, vì sao chúng ta phải gấp gáp rời đi như vậy?

  Không lâu sau khi rời khỏi chỗ của Táng Hoa, Lãnh Cốc rốt cục không nhịn được, hiếu kỳ tra hỏi.

  - Bà nhi Táng Hoa kia khiến cho ta cảm thấy không dễ chịu.

  Trần Lạc nói ra khiến cho Tần Phấn cảm thấy đồng bệnh, khá tán thành, gật gù nói:

  - Ta cũng có loại cảm giác này.

  Tự nhiên, không có ai thích bí mật của mình bị người khác biết được, bất kể là Trần Lạc hay Tần Phấn cũng là như thế, đặc biệt đối phương lại là nữ nhân thần bí như Táng Hoa.

  - Kỳ quái, hai người các ngươi làm sao lại không dễ chịu, Hoa tỷ người ta thế nhưng đang chuẩn bị dùng Cửu Thiên Ngũ Uẩn chiêu đãi chúng ta đó, thứ đồ chơi đó uống một lần đủ chống đỡ mười năm khổ tu, ta vẫn chưa uống đủ đâu.

  - Ngươi đã uống hơn mười chén còn gì? Vẫn chưa đủ sao?

  - Hai người các ngươi linh lực thâm hậu, tự nhiên không cần để ý chút điểm như thế, thực sự là kẻ no đủ không biết người đói bụng, ta có thể so với hai người các ngươi sao?

  Hiển nhiên Lãnh Cốc có oán niệm rất lớn với Trần Lạc và Tần Phấn.

  Tần Phấn lắc đầu, bất đắc dĩ cười nói:

  - Cửu Thiên Ngũ Uẩn của Táng Hoa có thể ôn dưỡng linh tượng thì không sai, uống một lần chống đỡ mười năm khổ tu, tuy rằng hơi cường điệu quá, nhưng sự thực cũng không kém bao nhiêu, bất quá cái này cần phải xem linh tượng ngươi có thể luyện hóa hay không mới được, Táng Hoa chuẩn bị Cửu Thiên Ngũ Uẩn, uống vào bụng rồi, người bình thường không có mười năm, tám năm căn bản không luyện hóa được, nếu không thể luyện hóa, ngươi uống một chén hay mười chén cũng giống nhua, hơn nữa uống nhiều, linh tượng ngươi căn bản không thể chịu đựng được khí tức sinh mệnh ẩn chứa trong Cửu Thiên Ngũ Uẩn.

  - Như vậy à… Thật đáng tiếc.

  Lãnh Cốc bĩu môi, hỏi:

  - Hiện tại tối lửa tắt đèn, chúng ta đi đâu bây giờ?

  - Ta muốn đi trấn nhỏ biên hoang, các ngươi đi đâu?

  Trần Lạc ngược lại tình nguyện đi cùng với Tần Phấn và Lãnh Cốc, chỉ là không biết có tiện đường hay không.

  - Cùng đường!

  - Vậy thì đi thôi.

  Một nhóm ba người rời khỏi vực Tây Ách, sau đó không ngừng nghỉ đi suốt bốn ngày đường, cho đến ngày thứ năm rốt cuộc đi tới khu vực hung hiểm nhất trên thế giới, biên hoang. Chỗ này hoang tàn vắng vẻ, không có một ngọn cỏ, khắp nơi đều là sa mạc, khí trời càng ác liệt kỳ cục, mặt trời chói chang chiếu xuống ánh nắng cháy da cháy thịt, trên vùng đất sa mạc đỏ au, nhiệt độ cực cao, thậm chí có chút nóng chân, quỷ dị chính là thỉnh thoảng còn có thể xuất hiện một hai đạo lốc xoáy điên cuồng, một đạo lốc xoáy đi qua cuốn sạch lấy cát bụi, tựa như một cơn bão cái, chỗ nó phóng qua để lại một vệt khe sâu không thấy đáy, bão cát và xương trắng tùy thời đều có thể thấy được, có chút là hài cốt ma thú, có chút là hài cốt nhân loại.

  Biên hoang chính là chiến trường thượng cổ, có người nói tại thời điểm đại chiến thượng cổ, nơi này bị Đại tự nhiên, thương thiên thẩm phán qua vô số lần, thế nên hoàn cảnh tự nhiên cực kỳ ác liệt, người tu vi hơi yếu một chút ở nơi đây không quá ba ngày sẽ nổ tan rồi chết, nếu không có trận sư ohoj tống, dù cho tu vi cao, cũng không kiên trì được bao lâu, bởi vì nơi đây bất cứ lúc nào cũng có thể phát sinh thiên tai, nào là hỏa diễm lưu tinh, núi lửa bạo phát, sa mạc thiêu đốt thường thường phát sinh.
   
 12. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Có người đang đi tới không hiểu vì sao bị sa mạc cắn nuốt mất, ngay cả hài cốt cũng không tìm thấy, kinh khủng nhất chính là pháp tắc tự nhiên nơi này cũng không ổn định, vì lẽ đó, khi ngươi bố trí trận pháp không hiểu sao tán loạn biến mất, tuyệt đối đừng bất ngờ, nếu ngươi phát hiện một người đang đi tới, rồi đột nhiên hóa thành một vũng máu, như vậy ngươi tuyệt đối không nên động, bởi vì người đó có thể giẫm phải trận pháp lưu xuống từ thời thượng cổ.

  Trần Lạc nghe qua không ít các loại tin đồn liên quan tới biên hoang, nhưng đây vẫn là lần đầu trong đời đi tới. Ba người đều là hạng tài cao gan lớn, không có gì lo sợ, một đường tiến lên. Chỉ là vừa tới vùng biên hoang, Trần Lạc liền phát hiện một vấn đề, dọc theo đường đi thấy có rất nhiều người kèm theo bọc lớn gánh nhỏ, dùng lừa ngựa thồ hàng tụ tập bên trong một trận pháp. Những người này từng đợt từng đợt từ khắp nơi, giống như không phải sống ở chỗ này.

  - Bọn họ túm năm tụm ba tụ tập một chỗ, trốn trong trận pháp làm gì thế? Nhìn qua thấy cũng không giống như trốn thiên tai, ngươi xem kìa, bọn họ vừa cười vừa nói, người bên kia càng khoa trương hơn, dĩ nhiên đang nướng thịt.

  - Lạc gia, lão nhân gia ngài cũng quá nhiều hiếm lạ đi, trấn nhỏ biên hoang truyền ra tin tức nơi mai táng Cổ Phong, người từ bốn phương tám hướng trên thế giới này hầu như đều kéo tới, chuyện này có gì kỳ quái chứ.

  - Ta biết bọn họ đều tới vì nơi mai táng Cổ Phong, nhưng vì sao lại đợi ở đây, không đi trấn nhỏ biên hoang chứ?

  - Nói vậy cũng đúng, ta cũng rất buồn bực không hiểu vì sao bọn họ kết nhóm lưu lại ở chỗ này, ta từng nghe nói qua trấn nhỏ biên hoang chính là di tích thượng cổ xứng danh với thực, có trận pháp thượng cổ bao phủ, vững như thành đồng vách sắt, vạn năm tới nay chưa từng chịu đựng ma thú xâm lấn. Nếu trấn nhỏ biên hoang an toàn như vậy, vì sao bọn họ còn đợi ở đây? Điện hạ, không phải ngươi đã tới biên hoang một lần sao? Chứng minh học thức uyên bác và kiến thức phong phú của ngươi cho hai người chúng ta đi nào.

  Tần Phấn biết Lãnh Cốc đức hạnh thế nào, càng biết kẻ này thích hay nói giỡn, đương nhiên sẽ không đặt lời hắn nói trong lòng, mở miệng giải thích:

  - Trấn nhỏ biên hoang xác thực rất an toàn, nhưng chỗ đó quá đắt.

  - Đắt? Đắt thế nào?

  - Muốn tiến vào trấn nhỏ biên hoang nhất định phải giao nộp một ngàn linh thạch.

  - Một ngàn? Không nhiều mà.

  - Đối với các ngươi thì không nhiều, nhưng đối với vinh quang giả, một ngàn chính là không ít. Một tên Vu sư trung cấp phấn đấu một tháng trong đoàn vinh quang mới được vạn tám linh thạch, Vu sư cao cấp thì khá hơn, có thể kiếm được mấy vạn, nhưng các ngươi phải biết, một ngàn linh thạch chỉ là vé vào cửa trấn nhỏ biên hoang thôi, hơn nữa là vé vào một lần, đến buổi tối nhất định phải đi ra. Tính như vậy, nếu chờ trong trấn nhỏ biên hoang, sẽ phải mất một ngàn linh thạch.

  - Tại sao buổi tối nhất định phải đi ra?

  - Từ lâu, trấn nhỏ biên hoang có quy tắc, không cho phép ngủ lại ngoài đường.

  - Vậy thì ở trọ, trấn nhỏ biên hoang có rất nhiều khách sạn chứ?

  - Ở trọ? Ngươi chưa từng nghe qua một chuyện cười sao? Một tên Đại Vu sư lưu lại một tháng trong trấn nhỏ biên hoang, kết quả sau một tháng, lúc hắn đi ra chỉ còn là một thi thể.

  - Có ý gì?

  - Ý chính là, tên Đại Vu sư kia bán hết thảy gia sản thành tiền, linh bảo trên người, linh lực, linh hải, ngay cả linh hồn cũng đều bán thành tiền dùng trả nợ.

  - Có khoa trương như vậy không?

  Trần Lạc nghe được, ý của Tần Phấn là trấn nhỏ biên hoang rất “Đen”, không phải đen bình thường.

  - Không khoa trương một chút nào, rượu ngon phổ thông bên ngoài bán năm trăm linh thạch một vò, tại trấn nhỏ biên hoang có giá năm ngàn, mười ngàn linh thạch ở bên ngoài có thể ở trong trang viên xa hoa, tại trấn nhỏ biên hoang chỉ có thể ở trong một gian tĩnh thất bình thường rộng ba thước. Đây chỉ là mức giá của năm, sáu năm trước, hiện tại không biết giá cả có tăng không nữa. Nghĩ đến hẳn là cao hơn chứ không thấp, hơn nữa hiện tại trấn nhỏ biên hoang truyền ra tin tức mai táng Cổ Phong, các thế lực lớn, các đoàn vinh quang đều tới, quỷ mới biến giá cả trong trấn nhỏ biên hoang sẽ tăng đến độ nào.

  Vùng biên hoang Mê Vụ Sâm Lâm chính là thánh địa vinh quang giả, trên thế giới có một nửa tài nguyên tu hành đều xuất thân từ nơi này, địa phương này lại hung hiểm như vậy, đi ngoài đường cũng có thể gặp tai nạn. Biên Hoang rộng lớn, chỉ có trấn nhỏ biên hoang được coi là chỗ an toàn, nơi này trở thành một vũng đen cũng không tránh được, chỉ là không có ai đi quản sao? Khi Trần Lạc hỏi vấn đề này, Tần Phấn lắc đầu nói.

  - Quản? Quản thế nào? Ba đại tập quyền trung tâm trận doanh Quang Minh không với tới nơi này, tập quyền trung tâm trận doanh hắc ám cũng tương tự không với tới, chỗ này vừa hung hiểm vừa hỗn loạn, muốn quản cũng không quản nổi. Hơn nữa, từ xưa tới nay gia tộc Mạn Đà La vẫn thống trị trấn nhỏ biên hoang, ma thú hung tàn đếm không hết cũng không công phá được, càng đừng nói quân đoàn. Mặc dù tu vi ngươi cao, có thể thế nào? Trấn nhỏ biên hoang giống như quốc gia trong quốc gia, giới trong giới, còn Mạn Đà La phu nhân chính là quốc vương, cũng là giới chủ.

  - Mạn Đà La phu nhân này rốt cuộc là nhân vật như thế nào, lợi hại như vậy?

  Lần này Trần Lạc tới trấn nhỏ biên hoang chính là vì muốn tìm Mạn Đà La phu nhân, bởi vì Thất Dạ nói cho hắn biết, Mạn Đà La phu nhân có thể là người duy nhất trên thế giới này biết bí mật về nơi mai táng Cổ Phong. Thất Dạ chỉ nói Mạn Đà La phu nhân là lão bản khách sạn Duyệt Lai tại trấn nhỏ biên hoang, Trần Lạc cũng vẫn cho là như vậy, nhưng đến lúc này mới rõ ràng, tựa hồ Mạn Đà La phu nhân cũng không phải hạng đơn giản.

  - Mạn Đà La phu nhân… Nói như thế nào đây?

  Tần Phấn trầm ngâm chốc lát, tựa như không biết nên hình dung thế nào, bèn nói:

  - Lạc gia, ngươi hẳn là biết thiên hạ ngũ y chứ?

  - Thiên hạ ngũ y cái gì, chưa từng nghe qua.

  - Lạc gia, lão gia ngài cũng quá không có thường thức đi, ngay cả thiên hạ ngũ y cũng không biết?

  Quen biết với Trần Lạc thời gian dài như vậy, Lãnh Cốc rốt cuộc phát hiện hắn có một khuyết điểm vô cùng trí mạng, đó chính là khuyết thiếu thường thức. có rất nhiều danh nhân, sự tích nổi danh thiên hạ, hắn đều không biết chút nào, điều này khiến trong lòng Lãnh Cốc vốn vẫn bị Trần Lạc đả kích liểng xiếng ít nhiều tìm được chút niềm an ủi. Thế nên, mỗi lần có cơ hội, Lãnh Cốc liền muốn khoe khoang học thức uyên bác của mình, dùng cách này để tìm điểm cân bằng giữa hai người.

  - Lạc gia, ngài nghe cho kỹ đây, hôm nay ta sẽ phổ cập cho ngươi một chút cái gì gọi là thiên hạ ngũ y. Thiên hạ ngũ y, là chỉ năm nữ nhân không thể trêu chọc nhất tại thế giới chúng ta, mỗi một người trong các nàng đều vô cùng thần bí, có thân phận, có bối cảnh, càng có tu vi.
   
 13. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Một trong số họ là tháp chủ trận tháp của học phủ Trung Ương chúng ta, Trận pháp vô song Nhiên Y Đường Bỉnh Nhiêm, còn có Huyết Y Đường Phi giết người như ngóe, người sáng lập Kiếm Và Hoa Hồng – Thiên Y Trường Hận, chủ nhân trấn nhỏ biên hoang Cổ Y Mạn Đà La, trận doanh hắc ám Sát Y Ma quân Vũ Yêu.

  Khi nghe thấy tên Đường Bỉnh Nhiêm và Đường Phi, trong lòng Trần Lạc nhảy loạn, thật là giỏi, năm nữ nhân không thể trêu chọc nhất thiên hạ, mình đã chọc phải hai người, trong đó một người không hiểu vì sao ở trong mơ tiến hành cá nước thật mật với mình, một người khác thì một mực trong không gian hư vọng nói lời điên cuồng, bảo mình tới nơi mai táng Cổ Phong tìm nàng. Đây thực sự là quá bết bát. Lắc đầu một cái, hiện tại Trần Lạc cũng không thèm suy nghĩ những vấn đề đau đầu này, hỏi:

  - Sau đó thì sao?

  - Sau đó cái gì? Nói xong hết rồi!

  - Vớ vẩn, xong cái gì, ta hỏi chính là lai lịch của Mạn Đà La phu nhân thế nào!

  - Lạc gia, ngươi không hiểu rõ lời của ta.

  Tần Phấn giải thích:

  - Lai lịch của Mạn Đà La phu nhân chính là không thể xác định, cũng giống như bốn y khác, không ai biết được thân phân của các nàng, bối cảnh của các nàng, chỉ biết thực lực các nàng rất cường đại, cường đại đến mức cũng không ai biết được khủng bố cỡ nào.

  Theo khoảng cách tới trấn nhỏ biên hoang càng ngày càng gần, người tu hành trú đóng bên ngoài cũng càng ngày càng nhiều, đưa mắt nhìn lại xung quanh, hầu như khắp nơi đều có, không thể đếm hết được. Đại đa số đều lấy đoàn vinh quang làm đơn vị, kết bè kết hội, cũng có bạn tốt túm năm tụm ba tụ tập cùng một chỗ, từ cách mặc trang phục, sử dụng linh bảo, hưởng thụ mỹ thực, bố trí trận pháp, đoán chừng phần lớn những người nơi đây đều không thiếu tiền, nghĩ đến hẳn là đều hướng về phía mục tiêu nơi mai táng Cổ Phong.

  Từ xưa đến nay, mỗi lần di tích cổ hiện thế đều hấp dẫn không ít người tu hành kéo đến, bởi vì ai cũng biến bên trong ẩn chứa linh bảo cường đại, huống chi lần này hiện thế chính là nơi mai táng Cổ Phong trong truyền thuyết thời thượng cổ, khả năng khắp nơi bên trong đều có linh bảo tồn tại.

  Ba người cứ như vậy bôn ba đủ ba, bốn canh giờ tại vùng biên hoang, rốt cuộc đã tới trấn nhỏ biên hoang.

  Tòa trấn nhỏ này xem ra cũ nát dị thường, tường thành là do đất vàng đắp lên, nhưng rất cao, tới tận chín thước, bên trên mơ hồ có thể thấy một ít trận tượng huyền ảo, những trận tượng này cũng không phải độc lập, chúng có mối liên hệ dẫn dắt lẫn nhau. Lấy trình độ tại lĩnh vực Trận pháp của Trần Lạc, dĩ nhiên không nhìn ra được đây là trận pháp gì, có điều khi dùng linh thức tra xét, bất ngờ phát hiện cả tòa trấn nhỏ đều bị bao phủ bởi một đạo ánh sáng màu vàng nhàn nhạt, đây không giống như trận pháp, ngược lại càng giống với một loại kết giới, hoàn toàn cách ly trấn nhỏ biên hoang với bên ngoài, thậm chí không chịu ảnh hưởng hoàn cảnh tự nhiên bên ngoài.

  - Nghe nói trấn nhỏ biên hoang là một di tích thượng cổ xứng danh, từ bên ngoài nhìn vào chả có gì đặc biệt, giống như bao tòa thổ thành khác.

  Tựa hồ từ lâu đã hâm mộ với trấn nhỏ biên hoang, nhưng thấy một tòa trấn rách nát như thế, Lãnh Cốc vô cùng thất vọng.

  - Một tòa trấn nhỏ tồn tại vạn năm lâu dài, ngươi có thể hi vọng nó phồn hoa thế nào?

  Xa xa liền có thể thấy được một tòa bia đá đứng sừng sững trước cửa thành trấn nhỏ biên hoang, trên bia đá điêu khắc hai chữ Biên Hoang thật lớn, chữ này cũng huyền diệu vô cùng, nhìn bằng mắt thường chỉ thấy vặn vẹo mơ hồ, khi dùng linh thức tra xét lại như rơi vào biển sâu, thậm chí có cảm giác nghẹt thở.

  - Đó là Bàn Long bia tại trấn nhỏ biên hoang, có người nói nó trấn áp ác long thượng cổ. Đương nhiên, đây chỉ là truyền thuyết, là thật hay giả thì ai cũng không rõ ràng.

  Thần tình Tần Phấn nghiêm nghị, nhìn chằm chằm bia đá, giải thích với Trần Lạc và Lãnh Cốc, nói:

  - Tòa bia đá này quỷ dị vô cùng, cho đến nay cũng không có người nào nhìn ra được ảo diệu bên trong đó.

  Trước cửa thành trấn nhỏ biên hoang cũng không có trọng binh canh giác, chỉ có một tên mập mạp để trần cánh tay đang nằm ngửa trên một chiếc ghế, uống chén rượu đầu, ăn miếng thịt lớn. Bên cạnh là hai gã sai vặt, trong tay cầm quạt ba tiêu, ra sức phe phẩy quạt mát cho hắn, bên người còn có một tấm bảng hiệu, trên bảng hiệu viết bốn chữ “Một người hai ngàn”.

  - Mẹ kiếp, quả nhiên là đủ đen! Chỉ tiến vào trấn nhỏ biên hoang, một người phải giao nộp hai ngàn linh thạch.

  Gia tộc Lãnh Cốc là thế gia ngàn năm, tự nhiên không thiếu tiền, chỉ là thấy giá hai ngàn linh thạch cũng không khỏi âm thầm líu lưỡi, đây chỉ là một tấm vé vào cửa mà thôi đã đắt như vậy, không cách nào tưởng tượng được, nếu vào ở bên trong trấn nhỏ biên hoang sẽ bị lừa gạt đến trình độ nào. Dù vậy, người bên ngoài muốn tiến vào trấn nhỏ biên hoang đã xếp thành hàng dài, xem ra rất nhiều người vẫn không thiếu tiền.

  Mỗi một người tiến vào trấn nhỏ biên hoang, sau khi giao nộp linh thạch đều cần trả lời câu hỏi của mập mạp, ba người Trần Lạc xếp hàng đủ ba canh giờ mới đến lượt.

  - Ba người chúng ta đi cùng nhau.

  Ba người đều không thiếu tiền, bất quá muốn nói không thiếu tiền nhất tự nhiên là Tần Phấn, vị này là vương tử điện hạ đến từ Hoàng Thành, thế niên nhiệm vụ giao tiền tự nhiên rơi vào trên đầu hắn. Hắn móc ra một khối lệnh bài đưa tới, mập mạp tiếp nhận lệnh bài, vừa nhìn chính là chí tôn lệnh Đại Mạc Thương các, không khỏi khẽ ồ lên một tiếng, liếm môi, một đôi mắt nhỏ quét tới quét lui trên người ba người Trần Lạc.

  - Đến biên hoang làm gì?

  - Tới tham gia chút náo nhiệt.

  - Tham gia náo nhiệt?

  Mập mạp cười nhạo một tiếng, nói:

  - Có thuê phòng ở không?

  - Không.

  Mập mạp không tiếp tục tra hỏi, quay về phía một phòng ốc nhỏ bên trong cửa thành, hô:

  - Đại Mạc thương các, sáu ngàn.

  Lệnh bài của Tần Phấn chính là chí tôn lệnh của Đại Mạc thương các, một trong mười đại thương các trong thiên hạ, có thể tiêu phí không hạn ngạch, trên những lệnh bài này đều có dấu ấn đặc thù, chỉ cần chụp lên dấu ấn này, liền có thể cầm giấy tờ đi tới các thương các tính nợ. Trần Lạc vốn cũng có một khối chí tôn lệnh Thiên Khải thương các, từ khi hắn sáng tạo trận pháp không gian cho mình đã ném vào tronbg đó, bất quá sau khi độ thẩm phán, tinh thần hải quy về đại tự nhiên, dẫn đến không cách nào vận dụng lực lượng tinh thần, thế nên căn bản không thể mở ra không gian của mình.

  - Đi vào thôi.

  Chờ gã sai vặt dùng chí tôn lệnh chụp dấu ấn lên một quyển thủy tinh thư rồi trả lại cho Tần Phấn.

  Ba người tiến vào trấn nhỏ biên hoang, khí hậu bên trong tuy rằng có chút oi bức, bất quá nếu so với bên ngoài thì tốt hơn rất nhiều, chí ít ánh mặt trời cũng không cháy da đau dát, trên mặt đất tuy rằng không có hoa cỏ cây cối, nhưng cũng ra dáng một con đường.
   
 14. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Kiến trúc bên trong trấn nhỏ đều là một ít lâu tháp cao hơn mười thước, cũng có tòa cao mấy chục thước, thậm chí trăm thước, người đi lại trên đường nối liền không dứt, khắp nơi đều là người, muốn đi nhanh cũng không được. Hai bên có các loại hàng quán, có tửu lâu, có y quán, cũng có cửa hàng buôn bán tài nguyên tu hành, bất quá nhiều nhất vẫn là khách sạn.

  - Trước tiên chúng ta tìm phong ở đi.

  Tần Phấn nhíu lông mày, nói:

  - Nhưng xem tình hình này dường như chúng ta hơi chậm, không biết có còn phòng trọ nữa không.

  - Không phải chứ, ta thấy nơi này khắp nơi đều là khách sạn, hẳn là còn phòng trống.

  - Khó nói.

  Nhìn dòng người đi lại đông đúc trên phố, Trần Lạc suy nghĩ có chút quá chừng, không nghĩ tới đúng là bị hắn nói quá lời. Liên tục tìm bảy, tám nhà khách sạn, toàn bộ đều không còn phòng trống. Mười nhà, hai mươi nhà, năm mươi nhà, một trăm nhà, ba người hầu như đi dạo hết trấn nhỏ này, tìm đủ hơn trăm nhà khách sạn, dĩ nhiên toàn bộ đều đã ngập khách.

  - Mẹ kiếp! Nhiều người thật, người có tiền càng không ít.

  Lãnh Cốc tức giận mắng to một tiếng, chạy hơn một trăm nhà khách sạn, phòng trọ bên trong thấp nhất cũng có giá năm ngàn, còn cao thì hầu như không có hạn mức tối đa, mười ngàn, ba mươi ngàn, năm mươi ngàn, mẹ kiếp vẫn còn có mười vạn phòng trọ, đây cũng là mười vạn linh thạch đó, đấy là tiền thuê trong vòng một ngày, hơn nữa nếu trả lại lập tức không có phòng trống, sớm đã bị người ta đặt trước rồi.

  - Chúng ta tới muộn, phòng trọ trong trấn đã bị người ta đặt trước hết cả rồi.

  Tần Phấn cũng cảm thấy bất đắc dĩ.

  - Con mẹ nó, thật là đen, thật nhiều cường hào.

  Trần Lạc không thể không cảm thán, dù nói hắn không thiếu tiền, nhưng muốn thuê một phòng nghỉ ở một ngày phải mất mười vạn, loại sự tình này nghĩ thế nào cũng giống như bị giết vậy. Liếc nhìn chung quanh, hỏi:

  - Khách sạn Duyệt Lai ở chỗ nào, đi tới đó xem.

  - Chà, tòa lầu tháp cao nhất chính là khách sạn Duyệt Lai, cũng là khách sạn quy mô nhất, cao cấp nhất trong trấn nhỏ biên hoang, người có tiền nhiều lắm, sợ là khách sạn Duyệt Lai cũng không còn phòng.

  - Đến đó xem.

  Sau khi đi tới khách sạn Duyệt Lai, quả nhiên không còn phòng trồng, cho dù một gian cũng không còn, cho dù giá cả bị đẩy lên năm trăm ngàn một ngày cũng không còn, đấy là còn tốn, căn cứ theo gã sai vặt trước quầy nói, còn có trang viên thượng đẳng có thể vào ở, bất quá muốn vào ở trang viên cần phải tham gia đấu giá, lần này không chỉ Lãnh Cốc muốn chửi chó má, ngay cả Trần Lạc cũng muốn chửi ầm lên, thà ra bên ngoài đối phó mấy ngày, chứ mẹ nó, muốn có phòng ở còn phải đi đấu giá, thực sự là đen không thể đen hơn.

  - Đấu giá thế nào…

  Tần Phấn muốn đấu giá, đời này hắn chẳng thiếu tiền, có thể nói căn bản không có khái niệm về tiền trong đầu, nhưng cũng bị giá cả thuê phòng trong trấn nhỏ biên hoang dọa sợ hết hồn, thở dài nói:

  - Nếu như Cửu Thiên có khách sạn, chỉ sợ cũng không đắt như ở đây.

  Trần Lạc còn nhớ rõ Thất Dạ bảo hắn đến khách sạn Duyệt Lai tìm Mạn Đà La phu nhân, liền hỏi. Kết quả gã sai vặt đứng quầy nói Mạn Đà La phu nhân ra ngoài, hỏi lúc nào trở về thì gã sai vặt này ngay cả nhìn Trần Lạc cũng không thèm, dường như muốn trêu chọc Trần Lạc nổi nóng một trận.

  Đi trên đường phố, trong miệng Lãnh Cốc vẫn còn hùng hùng hổ hổ, trong lòng càng hỏi thăm ngàn vạn lần vị Mạn Đà La phu nhân, chủ nhân của trấn nhỏ biên hoang, sau đó nói:

  - Ta nói này điện hạ, ngươi dẫu gì cũng là vương tử Hoàng Thành, cũng không có biện pháp sao?

  - Tại trấn nhỏ biên hoang, Mạn Đà La phu nhân mới là chủ, những người khác đều là con cháu hết.

  Xem ra bạn học Tần Phấn cũng có oán niệm rất sâu với vị Mạn Đà La phu nhân kia.

  Rời khỏi trấn nhỏ biên hoang, Tần Phấn thở dài nói:

  - Một lần ra vào trấn nhỏ biên hoang, ngay cả nước dãi cũng không uống, thế nhưng chúng ta đã tốn mất sáu ngàn.

  - Đi thôi.

  Ba người vốn chuẩn bị tùy tiện tìm một chỗ nghỉ lại tại phụ cận trấn nhỏ biên hoang, thế nhưng xung quanh người đông như mắc cửi, hầu như không có chỗ nghỉ chân, cho đến khi tới gần Mê Vụ Sâm Lâm, người trú đóng ở nơi này mới ít hơn một chút.

  - Phía trước cách đó không xa chính là Mê Vụ Sâm Lâm, chúng ta đóng lại chỗ này có phải quá nguy hiểm hay không?

  Lãnh Cốc có chút do dự, nói:

  - Hoàn cảnh Mê Vụ Sâm Lâm vô cùng ác liệt, ma thú sinh sống bên trong mỗi con đều cực kỳ hung hãn, có vài con thậm chí đã mở ra linh trí, vinh quang giả săn bắt chúng, chúng đồng dạng cũng đi săn giết vinh quang giả, hơn nữa vừa ra tuyệt đối là kết bè kéo lũ, như hàng vạn con ngựa cất vó, trong nháy mắt liền có thể dẫm nát người ta. Hiện tại bên ngoài đóng quân nhiều người như vậy, sợ là một ít ma thú đã sớm đánh hơi được.

  - Không ngại!

  Tần Phấn quan sát xung quanh, sau đó bắt đầu bố trí trận pháp.

  - Lãnh Cốc, tiểu tử ngươi sao gan nhỏ như thế, một ít ma thú mà thôi, sợ cái lông gì.

  - Hai người các ngươi đều là kẻ đứng nói chuyện không đau eo, một tên trâu bò hơn một tên. Ma thú trong Mê Vu Sâm Lâm đều đã khai hóa linh trí, đầu óc không kém chúng ta là mấy, chúng nó khẳng định cũng biết đi nắm hồng mềm, trong ba người chúng ta, lão tử đây là hồng nhũn rồi, chúng nó khẳng định sẽ lại đây nắn lão tử.

  - Ha ha ha!

  Trần Lạc bị lời của Lãnh Cốc chọc cười thoải mái một trận, nói:

  - Ma thú tới, tiểu tử ngươi không cần làm gì, chỉ cần nhảy một cái hơn chục thước, ma thú khẳng định với không tới.

  - Lạc gia, không phải ta nói ngươi, ngươi quả thực quá khuyết thiếu thường thức. Ta đánh, ma thú cũng đánh, đán thấp không chừng bị ma thú xé nát bắp đùi, cao hơn chút thì sẽ thành mục tiêu cho hết thảy ma thú phi hành, trong chớp mắt là có thể xé ngươi thành thịt băm.

  - Bạn học Tiểu Tần, trước đây không biết ngươi còn có thể chơi trận pháp đó.

  Tần Phấn không nhanh không chậm bố trí trận pháp, Trần Lạc khá là kinh ngạc, bất kể là thủ pháp hay ngưng diễn phù văn, xem ra đều không đơn giản, mạnh hơn nhiều lắm so với những kẻ tự xưng là thiên kiêu trong giới Trận pháp.

  - Chỉ tùy tiện chơi đùa một chút thôi, so với ngươi còn kém xa.

  Tần Phấn khiêm tốn nói.

  - Có thể trong thời gian ngắn như vậy bố trí ra một Thiên Ki Du Long trận hoàn mỹ đến thế, đây cũng không phải tùy tiện chơi đùa là có thể làm được.

  Trần Lạc âm thầm lấy làm lạ, tựa như không nghĩ tới lĩnh ngộ của Tần Phấn tại lĩnh vực Trận pháp lại sâu như vậy, từ ngưng diễn phù văn và vận dụng lực lượng tinh thần, xem ra trong số các Trận sư lang bạt quanh đây, trình độ Tần Phấn tuyệt đối có thể xếp trong ba hạng đầu.

  - Lạc gia nói đùa.

  Tần Phấn tổn cộng bố trí mười trận pháp, Thiên Ki Du Long trận là một trận pháp công thủ toàn diện, trừ thứ này ra còn lợi dụng sáu trận pháp khác hợp thành một trận pháp phòng ngự Lục Hợp, còn có trận pháp bao hàm ẩn chứa linh khí, những trận pháp này có độ khế hợp với đại tự nhiên vô cùng cao, nếu không phải biết đây là do Tần Phấn bố trí, Trần Lạc vẫn còn cho rằng xuất ra từ trong tay người nào đó. Không đơn giản, không đơn giản chút nào.
   
 15. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Không thể không nói, Tần Phấn là một người vô cùng chuyên chú, dù chỉ là lâm thời bố trí, nhưng trận pháp tạo ra không hề cho ngươi cảm giác được nơi này là biên hoang ác liệt. Mặt trời chiều ngả về tây, hoàng hôn buông xuống, Tần Phấn ngồi khoanh chân tĩnh tu, đồng thời cũng chú ý tình huống bên ngoài để tránh khỏi có tình huống gì phát sinh. Nơi này dù sao cũng là biên hoang, không xa phía trước chính là Mê Vụ Sâm Lâm, tùy thời đều có thể gặp gỡ nguy hiểm. Bất quá, hai người Lãnh Cốc và Trần Lạc xem ra tâm tình khá tốt, chẳng hề coi Mê Vụ Sâm Lâm là chuyện gì to tát, liên tục dong duổi mấy ngày đường khiến cho cả người Lãnh Cốc uể oải, sớm nằm ở một nơi nào đó ngủ say như chết, Trần Lạc thì khá hơn, đơn giản là trực tiếp tu luyện.

  Từ khi mấy ngày trước lấy ra linh lực khiến cho linh tượng rịch rịch, hắn liền ý thức được tu luyện như chuyện lửa cháy xém lông mày, dĩ nhiên không dám trễ nải, hiện tại tu ra linh tượng, chỉ có mở ra thất diệu kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, nhật, nguyệt bên trong linh hải, mới có thể thành tựu linh thể.

  Mở ra thất diệu linh hải, độ khó càng lớn hơn nhiều so với bảy đạo linh luân cảnh giới thứ ba, đặc biệt là một số linh hải đặc thù, tủ như linh hải biến dị, nếu là Mệnh chi Linh Hải thì độ khó mở ra thất diệu càng lớn hơn nhiều, dù sao Mệnh chi linh hải được xưng là Bàn Thạch linh hải, loại linh hải này ngưng tụ ra linh tượng, có được ảo diệu bàn thạch, tương tự linh lực cũng như vậy. Người nắm giữ Bàn Thạch linh hải, đánh ra một quyền, uy lực tuyệt đối không phải linh hải bình thường có thể so sánh, chỉ cần bên trong linh lực ẩn chứa ảo diệu bàn thạch liền cường đại dị thường.

  Mệnh chi Linh Hải ẩn chứa ảo diệu bàn thạch, có thể nói là vững như thành đồng vách sắt, người khác khó có thể lay động. Tương tự, chính ngươi cũng khó có thể lay động, muốn mở ra thất diệu nói dễ vậy sao? Đây mới chỉ là Mệnh chi Linh Hải, còn Trần Lạc thành tựu chính là Linh Hải giới, ẩn chứa ảo diệu dựng hóa, muốn mở ra thất diệu e là càng khó khăn hơn.

  Thế nhưng, khiến Trần Lạc lo lắng nhất cũng không phải là có thể mở ra thất diệu linh hải hay không, bởi vì thất diệu linh hải gồm kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, nhật, nguyệt đều tương ứng với ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ trong đại tự nhiên. Theo hắn suy nghĩ, nếu chính mình hiểu rõ ngũ hành trong đại tự nhiên, từ đó muốn mở ra thất diệu linh hải hẳn là không khó, hắn cũng có phần tự tin và nắm chắc. Khiến hắn đau đầu chính là linh tượng, phải biết rằng phương pháp mở ra thất diệu linh hải nhất định phải điều động linh tượng tiến hành, đây là biện pháp duy nhất, tựa như người ta nói chuyện phải mở miệng vậy, nếu như không mở mienjg, bất luận ngươi dùng cách nào cũng không thể phát ra thanh âm.

  Thời gian qua đi nhiều ngày, một lần nữa tiến vào linh hải của mình, tựa hồ xảy ra biến hóa không nhỏ, biến dị chi linh bên trong linh hải như một dạng biển lửa cuồn cuộn, liều lĩnh chiếm lấy từng tia yên vụ phía dưới, ba đạo phân thân dung hợp với hố đen tựa hồ đã sớm không còn là phân thân, biến thành một đạo vòng xoáy đen như mực, vòng xoáy chậm rãi xoáy quanh, như vực sâu địa ngục, thật là đáng sợ.

  Phía trên vẫn như cũ là sương mù trắng đen đan xen, xem như một mảnh hỗn độn, Long Linh kia không biết đã trốn đến nơi nào, Trần Lạc hầu như hoàn không cảm ứng được sự tồn tại của nó. Thứ đồ chơi này hiện tại không tạo thành uy hiếp gì đến mình, tạm thời không có thời gian để ý, việc khẩn cấp trước mắt là linh tượng muốn tạo phản kia.

  Cũng còn may, tuy rằng không cách nào hoàn toàn chưởng khống linh tượng, nhưng ít ra còn có thể cảm ứng được, thứ này hầu như chiếm lấy nửa cái Linh Hải, vẫn đang ngủ thiếp không nhúc nhích, Trần Lạc tâm niệm vừa động, linh tượng khủng bố lập tức mở to hai mắt, đó là một đôi mắt như nhật như nguyệt, đầy rẫy bạo liệt, hàm chứa lửa giận ngợp trời, Trần Lạc có thể cảm nhận cực kỳ rõ ràng, tựa hồ biến dị chi linh bên trong linh hải cũng có thể cảm nhận được, bắt đầu gầm hét lên, vòng xoáy hố đen cũng chập chờn lúc sáng lúc tối, điên cuồng xoay tròn.

  Trước tiên, hắn vốn định mạnh bạo thử một lần, sau đó ngẫm lại vẫn là quên đi, trước đó không phải chưa từng thử qua, ngược lại đã từng thử rất nhiều lần, sự thực chứng minh, chơi cứng đấu cứng với linh tượng là không thể được, không những không thể điều động, trái lại còn bị tính bạo liệt của nó ảnh hưởng.

  Bất quá bây giờ đã khác, bởi vì Trần Lạc đã tìm hiểu Đại Tịch Diệt Độ Ách kinh.

  Đại Tịch Diệt Độ Ách kinh chính là một trong bốn đại kinh Phật trong thiên hạ, không biết trải qua bao nhiêu năm tháng, bao nhiêu vị cao tăng đắc đạo lấy trí tuệ vô song đánh ra một thời kỳ khoáng thế. Đại Tịch Diệt Độ Ách kinh cũng không phải là một bộ linh quyết, cũng không phải là công pháp gì, càng không phải thần thông.

  Theo suy nghĩ của Trần Lạc, Đại Tịch Diệt Độ Ách kinh hẳn là một dạng kỳ công thiên hạ như Thôn Thiên Phệ Địa, hàm chứa ảo diệu vô thượng của Phật gia, sau khi tìm hiểu được lợi cả đời, cũng như Thôn Thiên Phệ Địa, tu luyện bộ kỳ công này rồi, Trần Lạc hầy như có thể thôn phệ vạn vật thiên địa, biến hóa cho mình sử dụng.

  Chỉ cần hắn muốn, trong thời gian mấy ngày ngắn ngủi, có thể khiến cho linh tượng càng thêm cường đại, nhưng hiện tại linh tượng của hắn đã đủ cường đại, nếu còn cường đại thêm nữa, chính hắn cũng không biết phải làm sao. Thế nên hắn không lợi dụng Thôn Thiên Phệ Địa tăng cường tu vi bản thân.

  Thôn Thiên Phệ Địa ảo diệu ở chỗ thôn phệ, còn Đại Tịch Diệt Độ Ách kinh ảo diệu ở chỗ tịch diệt. Trần Lạc căn cứ theo lĩnh ngộ của mình từ Đại Tịch Diệt Độ Ách kinh, bắt đầu tu luyện. “Dĩ vô minh diệt cố, tâm vô hữu khởi; dĩ vô khởi cố, cảnh giới tùy diệt; dĩ nhân duyến câu diệt cố, tâm tương giai tẫn, danh đắc niết tập, thanh lương tịch tĩnh, não phiền bất hiện, chúng khổ vĩnh tịch; cụ hữu bất sinh bất diệt, bất cấu bất tịnh, bất tăng bất giảm, viễn ly nhất dị, sinh diệt, thường đoạn, câu dữ bất câu”…

  Tìm hiểu Đại Tịch Diệt Độ Ách kinh càng thấu triệt, linh tượng bắt đầu phát sinh biến hóa kỳ diệu. Đột nhiên, thứ đồ chơi này như ý thức được cái gì, bắt đầu rống giận lên như phát rồ, phảng phất như lấy hư không làm thân thể, lấy hai mắt làm Nhật Nguyệt, lấy mây mưa làm khí tức, lấy sấm sét làm cánh tay, gầm thét lên, phẫn nộ… Trong lúc nhất thời, Linh Hải trở nên sôi trào.

  Trần Lạc không hề bị lay động, tiếp tục tu luyện, linh tượng cũng bắt đầu trải qua tịch diệt… Niết bàn. Nhân thời khắc này, Trần Lạc lập tức điều động tâm niệm lỗ lực thống trị linh tượng, có điều vừa mới dung nhập vào, tâm niệm liền lập tức chịu ảnh hưởng, trở nên bạo liệt hung tàn, tức giận ngợp trời. Cùng lúc đó, trong đầu của hắn phảng phất xuất hiện một chút ký ức quái lạ, ngọn lửa màu xám, nơi phế tích, xương trắng, song máu, bộ lông, núi đao biển lửa, huyết trì, núi đao… Ác quỷ hung tàn, ác ma khủng bố… Như địa ngục.
   
 16. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Giờ khắc này, Trần Lạc rốt cuộc biết rõ linh tượng của mình đến tột cùng là có lai lịch gì, đó là một quái vật tên Thị đến từ A Tị địa ngục. Cùng lúc đó, trí nhớ của hắn bắt đầu phát sinh hỗn loạn, thậm chí không phân biệt rõ ràng là chính mình hay là linh tượng, vừa là chính mình vừa là linh tượng, phảng phất như hòa hợp thành một thể.

  Không tốt! Mẹ nhà nó! Tên này dám nghĩ phản phệ lão tử! Trần Lạc sợ hãi, khẩn trương đình chỉ tu luyện, sử dụng toàn bộ công lực, rút toàn bộ thần niệm từ trong linh tượng Thị kia ra ngoài.

  Tại sao lão tử ngưng tụ ra linh tượng lại là một con quái vật đến từ A Tị địa ngục? Vấn đề này Trần Lạc thực sự nghĩ không ra, cho tới giờ khắc này hắn vẫn không biết vì sao thứ đồ chơi này lại bạo liệt như thế, hung tàn như thế, cũng không biết vì sao nó ẩn chứa cơn giận ngợp trời. Nghĩ lại, nếu không phải nó là quái vật bạo liệt, hung tàn đến cực điểm, thì sao sẽ bị giáng xuống A Tị địa ngục, đây chính là địa phương kinh khủng nhất trong thiên địa, là nhất chứ không phải một trong. Thứ này không biết chịu bao nhiêu dằn vặt trong A Tị địa ngục, dùng đầu ngón chân để nghĩ cũng biết nó nhất định tràn đầy tức giận với ông trời, không trách được mỗi lần kẻ này xông ra đều muốn hủy diệt thiên địa.

  Chỉ là thứ đồ chơi này vì sao trở thành linh tượng của mình? Lẽ nào nó từ A Tị địa ngục trốn ra được? Thực vậy không?

  Trần Lạc không nghĩ ra, cũng không có thời gian suy nghĩ nhiều, nếu linh tượng là quái vật đến từ A Tị địa ngục, vừa nãy còn muốn phản phệ chính mình, hắn sẽ không dám khinh thường. Thoáng suy nghĩ, bên trong Linh Hải lập tức xuất hiện một đoàn ánh sáng màu vàng kim, đây là Đại Phẫn Nộ Bất Diệt Tâm Ý hắn cướp được ở cấm địa chùa Cổ Lan, nguyên bản Trần Lạc chuẩn bị tìm thời gian thật tốt đi nghiên cứu một chút, nhưng hiện giờ không kịp đợi, nhất định phải luyện hóa, cho tâm niệm của mình càng cường đại hơn.

  Bởi vì tìm hiểu Đại Tịch Diệt Độ Ách kinh, lúc trước lại ngộ đến được một vệt thiên cơ, đối với Trần Lạc mà nói, luyện hóa một viên Đại Phẫn Nộ Bất Diệt Tâm Ý này cũng không khó. Thời gian trôi qua từng chút, từng chút, theo Đại Phẫn Nộ Bất Diệt Tâm Ý dần dần bị luyện hóa, tâm niệm và ý chí của hắn cũng bắt đầu trở nên mạnh mẽ. Không lâu sau, khi Trần Lạc luyện hóa hoàn toàn Đại Phẫn Nộ Bất Diệt tâm Ý, bên trong linh hải của hắn xuất hiện một vệt tâm niệm như Phật, như Đà, như hóa thân phẫn nộ, phảng phất như loại bỏ tất cả ma chướng.

  Từ đó, tâm niệm Trần Lạc như Phật chi phẫn nộ, ẩn chứa tâm ý bất diệt, yêu ma quỷ quái đều không sợ, ý chí càng kiên định, tâm niệm càng mạnh hơn, tâm ma lẫn ma chướng đều không dám xâm lấn, bất kỳ mê hoặc giả tượng đều không thể ảnh hưởng.

  Hít sâu một hơi, Trần Lạc không suy nghĩ nhiều, một lần nữa điều động Đại Phẫn Nộ Bất Diệt Tâm Ý hòa vào bên trong linh tượng, lần này linh tượng giãy dụa càng lợi hại hơn, tuy rằng tâm niệm vẫn chịu ảnh hưởng như trước, nhưng so với lần trước thì tốt hơn nhiều. Dù vậy, tâm niệm vẫn bị linh tượng tàn phá và chà đạp, đúng thê,s là một loại tàn phá ý chí, chà đạp tinh thần, khiến cho người ta đau đớn không muốn sống. Trần Lạc như rơi vào trong địa ngục, gặp ác quỷ lột da, rút gân, bẻ xương, biến lửa thiêu cháy, dao cưa xé rách, địa ngục thẩm phán… Hắn cố gắng chịu đựng, khởi động vô thượng ảo diệu ẩn chứa trong Đại Tịch Diệt Độ Ách kinh, linh tượng một lần nữa trải qua tịch diệt… Độ Ách… “Tự tính thanh tịnh nhi hữu nhiễm ô tịch diệt, hữu dư y tịch diệt, vô dư y tịch diệt, dĩ cập vô trụ xử tịch diệt.”

  - Diệt độ vi tịch, diệt vi diệt!

  Rào!

  Linh tượng trở nên mơ hồ triệt để, bắt đầu vặn vẹo, cứ cho nó nắm giữ hai mắt như Nhật, Nguyệt, lấy hư không làm thân thể, lấy mây mưa làm khí tức, lấy sấm sét làm cánh tay, chỉ là không có bạo liệt, hung tàn, cũng không có giận giữ ngợp trời, chỉ có tĩnh lặng, diệt độ, như siêu thoát, cực kỳ giống với Pháp tướng Phật phẫn nộ.

  Giờ khắc này, Trần Lạc cũng hoàn toàn có thể điều động linh tượng chính mình, nhân thời khắc này, lập tức mở ra thất diệu linh hải. Đúng như hắn dự liệu, sau khi tìm hiểu qua Đại Tịch Diệt Độ Ách kinh và ngộ được một vệt thiên cơ, từ đó hiểu rõ ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ trong đại tự nhiên như lòng bàn tay, mở ra thất diệu linh hải cũng không có.

  Vù một tiếng nhỏ vang lên, phía tây linh hải lập lòe ra một đạo ánh sáng màu trắng, ánh sáng tựa như hạt giống, như một đóa hoa, tỏa ra hình thành một đạo cầu vồng màu vàng, đó chính là Kim diệu.

  Tiếp theo, phía đông linh hải lóe ra một đạo ánh sáng màu xanh, tương tự cũng như hạt giống một đóa hoa, nở ra hình thành một đạo cầu vồng màu xanh, đó là Mộc diệu.

  Phía bắc linh hải lấp lóe ra một đạo ánh sáng màu lam, tỏa ra hình thành cầu vồng màu lam, đó là Thủy diệu.

  Phía nam linh hải lấp lóe ra một đạo ánh sáng màu đỏ, sau khi tỏa ra hình thành một đạo cầu vồng màu đỏ, đó là Hỏa diệu.

  Trung tâm linh hải lấp lóe ra một đạo ánh sáng màu vàng, sau khi tỏa ra hình thành một đạo cầu vồng màu vàng, đó là Thổ diệu.

  Tâm niệm Trần Lạc bên trong linh hải giống như kiếm thế thần, tùy ý đại tự nhiên ngũ hành, hắn một hơi liên tục mở ra năm diệu cầu vồng kim, mộc, thủy, hỏa, thổ tại bốn hướng đông, tây, nam bắc linh hải. Vốn là chuẩn bị thuận dòng mở tiếp hai đạo Nhật diệu và Nguyệt diệu, đột nhiên cảm thấy là lạ, linh tượng an tường đột nhiên rung động kịch liệt, theo đó nổi cơn bạo liệt hung tàn, theo đó là cơn giận ngợp trời kéo đến, so với lúc trước càng cường đại hơn, càng kinh khủng hơn.

  Ngao! Một tiếng rống giận trầm trọng, linh hải theo đó chập chờn, cũng khiến tâm niêm Trần Lạc trực tiếp rống lên.

  Ngao! Lôi vân phía trên linh hải cuồn cuộn, chớp giật phích lịch, linh tượng quơ cánh tay muốn xé tan tâm niệm Trần Lạc thành mảnh vụn.

  Trần Lạc hơi suy nghĩ, hóa thân Đại Phẫn Nộ Bất Diệt Tâm Ý quát lớn lên:

  - Chạy trở về đi!

  Cùng lúc đó, năm đạo linh diệu bên trong linh hải điên cuồng lấp lóe, tương sinh tương khắc, diễn biến diễn hóa, linh tượng nổ giận xem ra càng kiêng kỵ, chỉ là rống giận, cũng không dám kéo tới.

  Trần Lạc thế nào cũng không nghĩ ra được, chính mình lấy Đại Tịch Diệt Độ Ách kinh vô thượng ảo diệu, cho linh tượng niết bàn, dĩ nhiên không hóa đi cái bạo liệt hung tàn và cơn giận ngợp trời của nó, trái lại càng cường đại hơn. Duy nhất đáng ăn mừng chính là mở ra được năm đạo linh diệu, giúp hắn đạt được quyền thống trị linh hải, áp chế linh tượng hẳn là không khó. Hơn nữa hiện tại tâm niệm hắn chính là Đại Phẫn Nộ Bất Diệt Tâm Ý, ý chí kiên định, tâm niệm như phật, sau này sẽ không dễ dàng chịu linh tượng ảnh hưởng, chí ít vận dụng linh lực là không, còn lấy ra linh tượng thì không dám khẳng định.
   
 17. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Tâm tính Lạc gia thật lớn, tại nơi biên hoang thế này cũng dám tu luyện như thế.

  Suốt bốn ngày qua, Trần Lạc cứ khoanh chân ngồi không nhúc nhích như vyaaj, nơi này chính là biên hoang cực kỳ hung hiểm, tùy thời có thể gặp ma thú công kích quy mô lớn, nếu như không phải liên tục hành trình mấy ngày đường, quá đỗi buồn ngủ, Lãnh Cốc thực sự gánh không được mới ngủ thiếp đi một lúc. Tuy nói là ngủ, nhưng trong lúc ngủ, linh thức người tu hành vẫn tự động vận chuyển, khi gặp phải nguy hiểm có thể phát hiện trước tiên. Nhưng tu luyện thì khác, nhất định phải tập trung toàn bộ tâm thần, trọng yếu nhất là lúc tu luyện không thể có bất kỳ điều gì quấy rối, bằng không thì hậu quả không thể tưởng tượng được, nhẹ thì tổn thương tâm thần, nặng thì linh tượng, linh hải tán loạn tại chỗ.

  - Điện hạ, ngươi đang nhìn gì thế?

  Giờ khắc này, Tần Phấn đang nhìn Trần Lạc chằm chằm, trong thần sắc thật là nghi hoặc, nghe thấy Lãnh Cốc hỏi, không khỏi hơi nhíu mày, nói:

  - Ngươi có phát hiện Lạc gia có gì bất đồng không?

  - Thế nào? Chẳng có gì bất đồng cả.

  Lãnh Cốc nhìn thoáng qua, Trần Lạc vẫn ngồi tại đó, không có gì thay đổi.

  - Dùng linh thức cảm ứng.

  Lãnh Cốc lấy ra linh thức cảm ứng, nhất thời giật mình, bật thốt lên:

  - Phật tức thật cường đại, trên người Lạc gia vì sao lại toát ra phật tức thâm hậu như vậy, lẽ nào hắn luyện hóa Đại Phẫn Nộ Bất Diệt Tâm Ý? Chuyện này không quá có khả năng, đây chín là đại phật ý do cao tăng đắc đạo dùng trí tuệ vô thượng cô đọng ra, hiện tại mới được mấy ngày, Lạc gia làm sao có thể luyện hóa?

  - Luyện hóa Đại Phẫn Nộ Bất Diệt Tâm Ý, tâm niệm như Phật phẫn nộ, ý chí bất diệt, nhưng cũng không thể nắm giữ phật tức cường đại như vậy.

  - Vậy Lạc gia xảy ra chuyện gì?

  Đang nói, Lãnh Cốc lại cảm ứng được biến hóa trên người Trần Lạc, không, đây không phải là biến hóa, bởi vì Phật tức trên người Trần Lạc đột nhiên biến mất không thấy hình bóng, ngay cả sinh cơ khí tức cũng không có, theo đó da Trần Lạc bắt đầu khô cứng, bộ lông bắt đầu bóc ra, tựa như nháy mắt chết già.

  - Chuyện gì xảy ra thế?

  Lãnh Cốc kinh hãi.

  Tần Phấn không nói gì, chỉ chăm chú nhìn Trần Lạc, như gặp quỷ thần, trong lòng đầy rẫy nghi hoặc và vô số kinh hãi, còn Lãnh Cốc thì bị một màn phát sinh trước mắt làm cho kinh ngạc đến ngây người, hoàn toàn không biết là chuyện gì xảy ra. Bởi vì cứ như trong nháy mắt, Trần Lạc chừng như cao tăng đắc đạo viên tịch tọa hóa, không có khí tức, không có sinh cơ, bộ lông bóc ra, da khô cứng, huyết dịch khô cạn, hai mắt không thần, hoàn toàn biến thành một bộ xác khô.

  Trời ơi.

  Lãnh Cốc còn chưa kịp phản ứng lại, cảnh tượng càng khó tin hơn một lần nữa phát sinh, Trần Lạc biến thành xác khô lại thức tỉnh như kỳ tích, bộ lông bóc ra một lần nữa mọc lại, da khô cứng cũng trở nên đàn hồi, huyết dịch khô cạn bắt đầu sôi trào, hai mắt không thần cũng sáng lên, không tới chốc lát, Trần Lạc lại khôi phục trở thành Trần Lạc như ban đầu.

  - Chuyện này…

  Lãnh Cốc xin thề đây tuyệt đối là chuyện khó tin nhất mình từng thấy, phải dùng tới từ khởi tử hoàn sinh để miêu tả tình huống Trần Lạc lúc này.

  - Phật gia vô thượng ảo diệu, Đại Tịch Diệt…

  Tần Phấn giống như nhìn ra điều gì đó, khiếp sợ nói:

  - Lạc gia dĩ nhiên đang tu luyện Đại Tịch Diệt Độ Ách kinh!

  - Đại Tịch Diệt Độ Ách kinh, đây không phải một trong tứ đại kinh Phật trong thiên hạ sao? Lạc gia làm sao có được? Có được từ đâu?

  - Chùa Cổ Lan…

  Tần Phấn vẫn nhớ rõ ràng khi tới chùa Cổ Lan, Tuyết Thiên Tầm đột nhiên xuất hiện, Trần Lạc khẩn trương trốn đi, qua tra hỏi, Trần Lạc nói rằng có đoạt của nàng một món đồ, chẳng lẽ là… Đại Tịch Diệt Độ Ách kinh? Chân chính khiến Tần Phấn khiếp sợ không phải vì Trần Lạc cướp được Đại Tịch Diệt Độ Ách kinh từ trong tay Tuyết Thiên Tầm tại chùa Cổ Lan, khiến hắn khiếp sợ chính là gia hỏa này dĩ nhiên đang tu luyện, bằng không thì vừa nãy thân thể của hắn cũng không có biến hóa ảo diệu như tịch diệt.

  Phải biết rằng Đại Tịch Diệt Độ Ách kinh là một trong bốn đại kinh Phật trong thiên hạ, bên trong ẩn chứa trí tuệ Phật gia và phật pháp ảo diệu vô thượng, có thể nói từng chữ như châu ngọc. Trong Hoàng Thành có cất giấu rất nhiều điển tịch Phật pháp, Trần Lạc cũng tìm hiểu qua, chính vì tìm hiểu qua mới biết được Đại Tịch Diệt Độ Ách kinh ảo diệu cỡ nào, người bình thường đừng nói tới tìm hiểu, liếc mắt nhìn sẽ thấy đầu choáng mắt hoa, đây tuyệt đối không phải khoa trương, bởi vì Lãnh Cốc khi xem qua kinh Phật, lấy ngộ tính của hắn, tuy rằng không đến nỗi đầu choáng mắt hoa, nhưng cũng giống như nhìn trời đếm sao, xem nhiều thậm chí khiến tâm trí bị lạc. Đây vẫn chỉ là kinh Phật phổ thông mà thôi, có quỷ mới biết bên trong Đại Tịch Diệt Độ Ách kinh hàm chứ Phật pháp cao thâm ảo diệu cỡ nào. Gia hỏa Lạc gia này không chỉ tìm hiểu, hơn nữa còn có thể tu luyện, không những vậy, còn giống như gia hỏa này tu luyện rất thành công?

  Đang lúc hai người đang dần chìm vào trong chấn động, trên người Trần Lạc đột nhiên phóng ra một đạo ánh sáng màu vàng kim.

  - Đây là… Ánh sáng Kim diệu.

  Nhãn lực Tần Phấn cực chuẩn, vừa nhìn liền nhận ra đạo ánh sáng màu vàng kim vừa rồi chính là Kim diệu trong thất diệu linh hải.

  - Gia hỏa này được, mới có mấy ngày thời gian, Lạc gia liền mở ra Kim diệu.

  Lãnh Cốc còn chưa dứt lời, trên người Trần Lạc lại phóng ra một đạo ánh sáng màu xanh.

  - Mộc diệu? Lạc gia đã mở ra hai đạo…

  Còn chưa nói xong, trên người Trần Lạc tiếp tục tỏa ra một đạo ánh sáng màu xanh lam, theo đó lại thêm một đạo ánh sáng màu đỏ, ngay kế là một đạo ánh sáng màu vàng.

  Lần này không chỉ có Lãnh Cốc trợn mắt, Tần Phấn cũng xem đến chóng váng. Bọn họ nhìn ra được ánh sáng vừa lấp lóe trên người Trần Lạc chính là năm diệu kim, mộc, thủy, hỏa, thổ trong thất diệu linh hải. Bốn ngày, năm đạo linh diệu. Đây không phải là linh mạch Vu sư học đồ, không phải linh chuyển Vu sư sơ cấp, cũng không phải là linh luân Vu sư trung cấp, đây chính là linh diệu Vu sư cao cấp đó.

  Dù hiện tại Lãnh Cốc đã mở ra bảy đạo linh diệu, nhưng đó là khi hắn ở trong Thần Ky Tháp tại học phủ Trung Ương, bế quan đủ hơn một năm trời, hơn nữa trong đó còn hấp thu không biết bao nhiêu linh khí nồng đậm thượng đẳng, cũng không biết dùng tới bao nhiêu linh đan diệu dược đắt giá, cộng thêm trưởng lão học phủ Trung Ương ở bên cạnh chỉ điểm, còn có trưởng lão trận pháp Trung Ương bố trí trận pháp, lúc đó mới có thể ngắn ngủi trong vòng hơn một năm mở ra bảy đạo linh diệu.

  Hắn biết Trần Lạc là quái vật, chí ít không thể lấy ánh mắt người thường đi phán đoán, đúng vậy, hắn biết, còn biết rõ là khác, nhưng khi thấy hình ảnh trước mắt, hắn vẫn không thể nào tiếp thu được, mới có mấy ngày?
   
 18. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Thật giống như không đến bốn ngày đi, Lạc gia cứ ngồi tại chỗ này như vậy, không nhúc nhích, không có thu nạp linh khí thượng đẳng, cũng không có dùng linh đan diệu dược, ngay cả trận pháp phụ trợ cơ bản nhất cũng không có, trước sau ngay cả thời gian hô hấp cũng không có, liên tục mở ra năm diệu trong thất diệu linh hải, loại sự tình này nếu không phải tận mắt nhìn thấy, có ai dám tin?

  - Mẹ ơi!

  Lãnh Cốc quả thực không hít thở nổi, vốn là biết được tu vi Trần Lạc không bị thẩm phán, khi đó hắn liền chịu đả kích, hiện tại lại thấy Trần Lạc trong bốn ngày ngắn ngủi, một hơi mở ra năm đạo linh diệu, điều này hắn làm sao chịu đựng cho được?

  - Không phải chúng ta không thể hiểu được, chỉ là Lạc gia quá biến thái.

  Tần Phấn hơi lắc đầu, hiển nhiên hắn cũng rất bi thương.

  Thủa nhỏ hắn cũng không biết cảm giác ước ao ghen tị là gì, nhưng mãi tới khi gặp gỡ Trần Lạc, hắn đã rất nhiều lần tự mình cảm giác qua cái gì gọi là ước ao ghen tị, thậm chí cân nhắc sau này có nên tiếp tục ở chung một chỗ, chơi đùa với Trần Lạc hay không. Gặp một lần đả kích, hắn có thể gánh vác được, hai lần cũng vẫn được, nhưng năm lần, sáu lần, ba ngày hai bữa chịu đả kích, coi như sức chịu đựng của Tần Phấn lớn hơn nữa, tâm tình bình tĩnh hơn nữa, cũng không thể chịu được đả kích hết lần này tới lần khác như thế.

  Đi chung một chỗ với gia hỏa này, cảm giác thực sự rất gay go, sẽ khiến người ta cảm thấy nhân sinh bất công vô cùng, cũng sẽ cho ngươi cảm giác mình không có tương lai, cho ngươi cảm giác mình không khác nào một tên phế vật vô dụng, dần dần sẽ tự sản sinh hoài nghi với tư chất và ngộ tính của mình. Đúng vậy, chính là loại cảm giác phế vật này, cơ hồ sản sinh hoài nghi tới năng lực bản thân, đánh mất lòng tự tin, hoài nghi có thể mình không thích hợp tu hành.

  Nếu như không phải mình khổ sở phục dụng linh đan, dùng trận pháp phụ trợ, dùng hết sức bình sinh mới mở ra được vài đạo linh diệu, đâu cần phải ghen tị khi Lạc gia người ta tùy tiện ngồi xuống, tùy tiện tu hành như thế, liền trực tiếp mở ra năm đạo linh diệu.

  Đến cùng là tư chất ta quá kém, hay là Lạc gia người ta tư chất quá tốt? Vì sao lại chênh lệnh nhiều như thế? Không chỉ trong lòng Lãnh Cốc có loại suy nghĩ này, ngay cả Tần Phấn cũng không thoát được sinh ra hoài nghi.

  Khi Trần Lạc mở mắt ra, phát hiện hai người đang trợn mắt to mắt nhỏ nhìn mình chằm chằm, nghi hoặc hỏi:

  - Ta cũng không phải XXX, hai người các ngươi trừng trừng nhìn ta như vậy làm gì?

  - Lạc gia, ngươi… Có phải ngươi vừa mở ra năm đạo linh diệu?

  Lãnh Cốc muốn kiểm chứng một chút.

  - Làm sao ngươi biết?

  - Nói vậy là ngươi đang tu luyện Đại Tịch Diệt Độ Ách kinh?

  Trần Lạc càng thêm giật mình, hỏi:

  - Các ngươi cũng biết? Mẹ nó, các ngươi là thần à?

  - Mẹ kiếp, dĩ nhiên là sự thực!

  Lãnh Cốc đặt mông ngồi xuống đất, tức giận đến hai tay đấm thùm thụp xuống đất. Hắn hi vọng cỡ nào đây chỉ là một giấc mộng, nhưng đáng tiếc là sự thật.

  - Mẹ nhà nó, Lãnh Cốc, ngươi không đến nỗi thế chứ, không phải chỉ là Đại Tịch Diệt Độ Ách kinh thôi sao, nếu như ngươi muốn tu, ta cho ngươi là được rồi.

  - Mẹ kiếp, ta đây muốn tu, nhưng ta cũng phải hiểu được đã.

  - Không hiểu được thì ta có thể dạy ngươi mà.

  Lãnh Cốc đỏ mặt, trợn mắt, gầm lên:

  - Đó là kinh Phật, là tứ đại kinh Phật, ngươi có hiểu hay không? Nếu như thứ đồ chơi kia có thể ngôn truyền, khắp thiên hạ đều là Phật chủ rồi.

  - Không tu cũng không quan hệ, thứ đồ chơi kia cũng chẳng lợi hại như ta nghĩ, không khác gì mấy so với kinh Phật thông thường.

  Ngược lại, Trần Lạc nói lời này là tâm huyết, hắn nguyên tưởng rằng tu luyện qua Đại Tịch Diệt Độ Ách kinh là hắn có thể áp chế linh tượng của mình, nhưng thực sự thì sao, đúng là áp chế được, nhưng chỉ là trong một lúc mà thôi.

  Có điều hắn không nói lời này còn tốt, vừa nói lời này ra, Lãnh Cốc vốn đang bị đả kích cũng phải bật cười, tức giận nói:

  - Lạc gia, không cho phép ngươi bắt nạt người ta như thế, bọn ta ngay cả một quyển kinh Phật phổ thông cũng không tìm hiểu được, càng đừng nói đến tu luyện. Còn ngươi tìm hiểu được Đại Tịch Diệt Độ Ách kinh, hơn nữa còn có thể tu luyện, tu luyện thì cứ tu luyện đi, xong rồi còn nói Đại Tịch Diệt Độ Ách kinh không lợi hại, ngươi thực muốn ta tức chết sao? Đây là ngươi được tiện nghi còn ra vẻ, chính là người no bụng không biết được kẻ đói…

  Không chỉ Lãnh Cốc như thế, Tần Phấn cũng không chịu nổi, rất nghiêm túc hỏi một câu:

  - Lạc gia, đây chính là Đại Tịch Diệt Độ Ách kinh, một trong bốn đại kinh Phật, kim cổ tới nay chỉ có đám mây cất giấu một bộ Đại Bàn Nhược Quan Tâm kinh, ba đại tập quyền trung tâm, học phủ Trung Ương, bao gồm cả đám mây vẫn đang tìm kiếm ba bộ kinh phật khác, nếu như Đại Tịch Diệt Độ Ách kinh không lợi hại, việc gì bọn họ phải phí tâm tìm kiếm như thế.

  - Có thể là ngộ tính ta không được đi, sau khi tu luyện, ngay cả linh tượng cũng không áp chế nổi.

  Lời của Trần Lạc khiến trong lòng Tần Phấn bỗng nhiên hơi hồi hộp một chút, khóe miệng không nhịn được co giật hai lần, sau đó nhắm mắt lại, hắn không thể nào tưởng tượng được thứ linh tượng gì, thậm chí ngay cả Đại Tịch Diệt Độ Ách kinh cũng không áp chế nổi.

  - Lạc gia, ngươi biết không?

  Chẳng biết tại sao Lãnh Cốc vừa rồi còn bị đả kích, kêu gào không thôi, đột nhiên bình tĩnh lại.

  - Sao thế?

  - Trước đây ta cảm thấy ông trời thẩm phán ngươi hai lần quả thực quá không có tình người, nhưng ngay vừa rồi ta đã hiểu, lão nhân gia kia thẩm phán ngươi là quyết định vô cùng anh minh, ngươi không oan chút nào, thực sự, ngươi không oan, đáng đời ngươi!

  - Lượn đi!

  Trần Lạc cười mắng, đạp cho Lãnh Cốc một cước.

  Trong lúc ba người vui cười tức giận chửi mắng nhau, bỗng nhiên nghe thấy tiếng người ồn ào bên ngoài, nhìn lại xung quanh thấy không ít người đều ngẩng đầu lên nhìn gì đó, vừa xem vừa nghị luận sôi nổi, có trợ uy, có hò hét, có ồn ào. Trần Lạc ngẩng đầu nhìn sang, tựa hồ giữa không trung có hai người đang kích đấu, chăm chú nhìn lên, hảo gia hỏa, hóa ra trong đó có một người hắn quen, dĩ nhiên là Vũ Hóa Phi.

  Nói đến, Trần Lạc và Hóa Vũ Phi cũng coi như đồng hương, dù sao đều đến từ vực Kim Thủy, tuy hai người bởi vì một ít chuyện dẫn đến nhiều lần giao thủ, nhưng trong mắt Trần Lạc, hắn chưa hề xem Vũ Hóa Phi như kẻ thù, mơ hồ nhớ tới lần trước gặp mặt tại nửa năm trước trên yến hội học viện Tiểu La Thiên, lúc đó Vũ Hóa Phi thật giống như vừa mới ngưng tụ ra linh tượng không lâu, lúc này mới qua nửa năm, Vũ Hóa Phi dĩ nhiên mở ra sáu đạo linh diệu, tu vi tăng trưởng thật nhanh.

  - Tu vi Vũ Hóa Phi bây giờ đã mở ra sáu đạo linh diệu, xem ra hắn cũng tham gia kế hoạch Bổ Thiên của học phủ.

  Tần Phấn như tự nói, bên cạnh Trần Lạc cau mày, hỏi:

  - Kế hoạch Bổ Thiên là sao?
   
 19. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Tần Phấn lắc đầu một cái, dường như cảm thấy rất bất đắc dĩ với việc Trần Lạc khuyết thiếu thường thức, giải thích:

  - Kế hoạch Bổ Thiên cũng là một hạng mục kế hoạch được học phủ Trung Ương tiến hành rất lâu, học phủ sẽ chọn ra một ít thiên tài xuất chúng tại mỗi giới học viên mới, sau đó căn cứ theo tình huống bản thân bọn họ rồi thiết kế ra một con đường tu hành tuyệt hảo, học phủ nắm giữ hoàn cảnh tu hành tốt nhất, tài nguyên đếm không hết, chỉ cần bọn họ chịu bồi dưỡng ngươi, con đường tu hành của ngươi tự nhiên sẽ như mặt trời ban trưa.

  - Còn có chuyện này? Khi ta còn ở học phủ Trung Ương chưa hề nghe nói qua, vì sao các ngươi biết được?

  - Học phủ không tìm ngươi?

  Trần Lạc lắc đầu một cái, hỏi ngược lại:

  - Đi tìm các ngươi à?

  - Có tìm, bất quá bị ta cự tuyệt, Lãnh Cốc ngược lại có tham gia kế hoạch Bổ Thiên này, có điều gì nghi hoặc, ngươi đại khái có thể hỏi hắn.

  - Tham gia kế hoạch Bổ Thiên được cái lông, bán thân cho học phủ Trung Ương rất nhiều năm không nói, còn phải tu luyện mệt chết người, còn không nhanh bằng ngươi ngồi xuống tu luyện mấy ngày.

  Lãnh Cốc nguýt xéo Trần Lạc, oán niệm rất lớn.

  - Lần đó chúng ta có ai tham gia kế hoạch Bổ Thiên này?

  - Có không ít, hẳn là cỡ hai mươi, ba mươi người đi, Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần, Nghịch Lang Gia, bọn họ đều tham gia.

  - Ta nói này bạn học Tần Phấn, chuyện tốt như vậy, ngươi từ chối làm gì?

  Trần Lạc nghĩ đến, nếu như có học phủ Trung Ương thiết kế con đường tu hành cho mình, vật là tốt rồi, cũng không cần đông một búa, tây một chày đánh loạn.

  - Dù sao ta là người Hoàng Thành, thân phận không tiện.

  - Như vậy à!

  Trần Lạc suy tư, tiếp tục xem cuộc tranh đấu giữa không trung.

  Tuy nói tu vi Vũ Hóa Phi không kém, mở ra sáu đạo linh diệu, thi triển các loại linh quyết cũng thuận buồn xuôi gió, thủ đoạn khá cao, nhưng hắn hiển nhiên không phải đối thủ của ngươi đang tranh đấu với mình, bởi vì đối phương vừa nhìn chính là một tên Đại Vu sư, bất kể là linh tượng hay linh lực đều cường đại hôn Vũ Hóa Phi nhiều, huống chi còn có linh thể cường đại được xưng là đao thương bất nhập, dưới tình huống như vậy, Vũ Hóa Phi liên tiếp lui về phía sau.

  - Vũ Hóa Phi căn bản không phải đối thủ của người ta, bại tới nơi rồi.

  Lãnh Cốc phân tích, nói.

  - Vũ Hóa Phi có thể lấy tu vi mở ra sáu đạo linh diệu chống đỡ lâu như vậy đã là ghê gớm vô cùng, Đại Vu sư linh thể mạnh, Vu sư cao cấp không cách nào chịu đựng nổi.

  Tần Phấn giống như cái gì cũng biết, nói:

  - Hơn nữa, người đối chiến với hắn tên là Khấu Trần, còn trẻ thành danh, tư chất thiên tài, thực lực người đó tương đương đám người Phong Thanh Vũ, Lâm Ngọc Thiên, đều là Đại Vu sư tài năng xuất chúng đương thời trên thiên hạ, trọng yếu nhất hắn cũng là người Lang gia cảnh địa.

  Trước đó Tần Phấn đã nghe nói qua một ít tin tức liên quan tới Lang gia cảnh địa, có người nói bối cảnh rất cường đại, được xưng là tiểu đám mây, thành viên bên trong đều là nhị thế tử có tư chất và ngộ tính cực cao, hầu như có thể sánh vai với nội viện thần bí của học phủ Trung Ương.

  Ầm! Giữa bầu trời truyền đến một tiếng nổ vang, theo đó, Vũ Hóa Phi liền như diều đứt dây bay ngang ra ngoài, rơi xuống trên mặt đất, tay ôm ngực, phiệng trào máu tươi.

  - Nói! Đồ vật kia đang trong tay ngươi?

  Khấu Trần đứng trong hư không, thần tình ngạo nghễ, tư thái từ trên cao nhìn xuống.

  Vũ Hóa Phi đứng lên, bộ dáng khá là chật vật, hít sâu một hơi, đáp lại:

  - Ta nói rồi, không phải ta.

  - Ta thấy ngươi rượu mời không muốn uống, muốn uống rượu phạt!

  Khấu Trần hừ lạnh một tiếng, giơ cánh tay lên, năm ngón tay bắt chặt, quang thân ánh sáng đại thiểm, sóng chấn động linh lực cuồng cuộn lan tràn ra, chỉ thấy hắn đánh ra một chưởng, bỗng nhiên hư không dậy sấm, tiếp đó một tòa núi cao lớn đột nhiên xuất hiện, cỡ một, hai trăm thước, chợt xem ra càng giống như một bàn tay khổng lồ, thay đổi thất thường, ẩn chứa rất nhiều huyền diệu.

  - Đây là thủ đoạn gì?

  Lãnh Cốc kinh hãi.

  - Tiểu thần thông, Đại Nhạc Hám Thiên Thủ, ẩn chứa chín chín tám mươi mốt loại huyền diệu hành Thổ, uy lực cực lớn, Lang gia cảnh địa quả nhiên không phải chuyện đùa. Khấu Trần gia nhập Lang gia cảnh địa bất quá mới mấy năm, dĩ nhiên luyện thành tiểu thần thông Đại Nhạc Hám Thiên Thủ uy lực vô cùng này.

  Dứt tiếng, Đại Nhạc Hám Thiên Thủ uy thế hùng vĩ rơi xuống cực nhanh, thế tới mạnh mẽ, không có ai hoài nghi uy lực một chiêu Đại Nhạc Hám Thiên Thủ này, ai cũng nhìn ra khi Đại Nhạc Hám Thiên Thủ đè xuống, Vũ Hóa Vi chắc chắn phải chết. Tựa hồ hắn cũng đã nhận ra, thần tình sợ hãi không ngớt, muốn chạy trốn cũng đã muộn, bởi vì Đại Nhạc Hám Thiên Thủ đã hạ xuống rồi. Nhưng đúng lúc này, một bóng người lấy khí thế sét đánh không kịp bưng tai xuất hiện, chỉ thấy hắn giơ hai tay lên, ánh sáng màu máu lấp lóe, song chưởng bỗng nhiên đánh vào Đại Nhạc Hám Thiên Thủ.

  Ầm. Đại Nhạc Hám Thiên Thủ lớn mấy trăm thước lay động kịch liệt, sau đó phịch một tiếng, tán loạn toàn bộ.

  Người đến là ai? Dĩ nhiên lợi hại như vậy, cứng rắng đánh tan tiểu thần thông Đại Nhạc Hám Thiên Thủ, hơn nữa một chưởng kia của hắn cũng không có sử dụng bất kỳ linh quyết hay thần thông gì, thuần túy chỉ là lực lượng.

  Sau khi Đại Nhạc Hám Thiên Thủ tán loạn biến mất, mọi người nhìn lại xung quanh, lúc này mới thấy rõ dáng dấp người vừa đến. Thân hắn diện một bộ bạch y, phong độ phiêu nhiên, dung mạo tuấn tú, trên người hiện ra ánh sáng màu đỏ nhàn nhạt, dưới ánh sáng bao phủ, nam tử thanh niên có vẻ cực kỳ hào hoa phú qus, khí chất ưu nhã vô song, so với vương tử điện hạ Tần Phấn thì vị này còn muốn tuấn tú hơn ba phần, hào hoa phú quý hơn ba phần, ưu nhã hơn ba phần. Người này quả nhiên là mỹ nam tử hiếm có thế gian, không phải ai khác, cũng là ưu nhã công tử Tịch Nhược Trần.

  Cái tên Tịch Nhược Trần lúc vừa mới vào học phủ Trung Ương đã nổi tiếng thiên hạ, huyết tộc chi mạch, hơn nữa còn là huyết mạch bốn cánh hiếm có thiên địa, Mệnh chi Linh Hải biến dị song thuộc tính, thân phận bối cảnh càng cường đại rốt tinh rối mù, hơn nữa hắn không những có Vu pháp cường đại, tại lĩnh vực Trận pháp cũng vô cùng thâm hậu, minh tưởng ra trạng thái Đại tinh thần, cùng với Gia Cát Thiên Biên được khen là song tuyệt kỳ tài độc nhất vô nhị thiên hạ đương thời.

  Vốn với kỳ tài song tuyệt của Tịch Nhược Trần, hẳn là minh tinh chói mắt nhất thiên hạ, nhưng không may gặp phải Trần Lạc có Vu pháp và Trận pháp đều nghịch thiên, hai năm trước đầu tiên là bị Trần Lạc lấy Vu pháp đánh thành chó chết, nửa năm trước lại bị Trần Lạc dùng Trận pháp đánh cho vô cùng chật vật, khiến tiếng tăm Tịch Nhược Trần xuống dốc không phanh, giá trị bản thân không so được với trước đây.
   
 20. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Có điều không ai nghĩ tới, thời gian trôi qua nửa năm, khi hắn một lần nữa xuất hiện, dĩ nhiên lấy linh lực thuần túy mạnh mẽ đánh tan Đại Nhạc Hám Thiên Thủ do một vị Đại Vu sư như Khấu Trần thi triển ra, chuyện này thực sự khiến người ta cảm thấy khó tin nổi. Bất kỳ một tên Vu sư nào cũng biết, bất kể là linh quyết hay thần thông, đều có tác dụng phát huy linh lực tạo ra uy lực lớn nhất. Nói cách khác, cùng là một loại linh lực, nếu như thi triển ra linh quyết, uy lực càng mạnh hơn nữa. Nhưng Tịch Nhược Trần có thể sử dụng linh lực thuần túy, đánh tan Đại Nhạc Hám Thiên Thủ, chỉ có một khả năng, đó chính là linh lực hắn đủ cường đại, đủ thâm hậu, cường đại và thâm hậu đến độ đủ nghiền ép trình độ tiểu thần thông.

  - Từ khi nào Tịch Nhược Trần trở nên lợi hại như thế, linh lực kẻ này thật mạnh. Hơn nữa vừa rồi khi hắn động thủ, linh lực bên trong giống như hàm chứa khí tức mười đạo linh diệu? Chẳng lẽ nói hắn đã mở ra mười đạo linh diệu?

  Lãnh Cốc vô cùng kinh ngạc.

  - Xác thực là khí tức mười đạo linh diệu, ta cũng cảm ứng được.

  Trần Lạc xoa cằm, nói:

  - Mẹ nó, đây chính là mười đạo linh diệu đấy, làm sao làm được.

  Vu sư trung cấp mở ra bảy đạo linh luân, sau khi mở ra liền có thể ngưng tụ linh tượng. Bất quá, ngoại trừ bảy đạo linh luân, còn có ẩn giấu đạo thứ tám là Thất Sát linh luân, đạo thứu chín là Nhân Giả linh luân, đạo thứ mười là Tử Vi đế vương luân.

  Tới cảnh giới Vu sư cao cấp này, nếu mở ra bảy đạo linh diệu cũng có thể ngưng tụ linh thể, giống như Vu sư trung cấp, cảnh giới này, bên trong Linh Hải ngoại trừ bảy đạo linh diệu là kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, nhật, nguyệt thì vẫn còn ẩn giấu ba đạo linh diệu đặc thù, nếu có thể mở ra toàn bộ, đại ý là một dạng viên mãn.

  Mười đạo linh diệu đại viên mãn mạnh hơn rất nhiều so với bảy đạo linh diệu, đương nhiên, cũng không phải nói mọi người đều có thể mở ra ba đạo linh diệu ẩn giấu, điều này phải dựa vào ngộ tính, tư chất, số mệnh của mỗi người.

  Nhìn khắp thiên hạ, người có thể tu đến cảnh giới đại viên mãn chỉ lác đác mấy người, hơn nữa độ khó khi mở ra mười đạo linh diệu càng khủng bố hơn rất nhiều so với việc mở ra mười đạo linh luân, cũng không biết Tịch Nhược Trần đến tột cùng là làm được bằng cách nào.

  Đối mặt Tịch Nhược Trần đột nhiên xuất hiện, Khấu Trần đứng trong hư không cũng kinh ngạc không thôi, bởi vì hắn cũng nhận thấy được bên trong linh lực Tịch Nhược Trần ẩn chứa khí tức mười đạo linh diệu, cho dù hắn là một gã Đại Vu sư, nhưng tận mắt nhìn thấy Tịch Nhược Trần lấy linh lực thuần túy đánh tan Đại Nhạc Hám Thiên Thủ của mình, điều này khiến cho hắn không thể không kiêng kỵ.

  - Ta biết ngươi, là Khấu Trần của Lang gia cảnh địa phải không?

  Tịch Nhược Trần chắp tay đứng đó, nhàn nhạt nhìn đối phương, tựa hồ chẳng hề đặt một vị Đại Vu sư như Khấu Trần vào trong mắt.

  - Biết thì làm sao?

  Kiêng kỵ thì kiêng kỵ, Khấu Trần dẫu gì cũng là Đại Vu sư, sau lưng lại có Lang gia cảnh địa làm chỗ dựa, tự nhiên không sợ Tịch Nhược Trần, dù cho hắn biết thân phận và bối cảnh Tịch Nhược Trần cũng không thua gì hắn.

  - Món nợ này ta sẽ ghi nhớ, có thời gian sẽ tính toán với ngươi.

  Dứt lời, Tịch Nhược Trần dẫn theo Vũ Hóa Phi rời khỏi.

  - Chỉ bằng ngươi?

  Khấu Trần nói thế nào cũng là thiên tài mười năm trước, hiện tại cũng là Đại Vu sư nổi danh bên ngoài, có thể khoan dung cho Tịch Nhược Trần uy hiếp trắng trợn như thế được sao? Hắn liền lập tức ra tay.

  Xèo một tiếng, Tịch Nhược Trần biến mất không còn tăm hơi, biến mất không thấy hình bóng, ngay cả Khấu Trần cũng không cảm ứng tới. Khi hắn còn đang ngẩn người, không biết vì sao quanh thân dần dần bị một tầng sương mù đỏ lòm bao phủ lại.

  Vùng biên hoang mây đen gió lớn, cát bụi cuồn cuộn, chúng vinh quang giả trú đóng tại bên ngoài trấn nhỏ biên hoang tụ tập ở chỗ này khá hưng phấn nhìn vào tranh đấu, vốn là mọi người ngủ ngoài trời có chút tẻ nhạt, hiện tại có trò hay xem như thế, há có thể bỏ qua, các loại hò hét, các loại trợ uy, các loại thanh âm ồn ào không dứt bên tai, huống chi hai người giao thủ thì có một là Đại Vu sư nổi danh bên ngoài, một người còn lại mặc dù chỉ là Vu sư cao cấp, nhưng là Tịch Nhược Trần nổi danh song tuyệt kỳ tài thiên hạ đương thời, đã mở ra mười đạo linh diệu.

  Vinh quang giả ở nơi đây hầu như mỗi người đều hiểu rõ Đại Vu sư là nhân vật mạnh mẽ cỡ nào, Vu sư cao cấp hầu như rất khó lay động linh thể bọn họ, càng không thể đỡ được tiểu thần thông do bọn họ thi triển. Cũng không biết song tuyệt kỳ tài Tịch Nhược Trần có thể đánh thắng một Đại Vu sư như Khấu Trần hay không, điều này thực khiến người ta chờ mong.

  Trong sân, theo Tịch Nhược Trần không hiểu sao biến mất, Khấu Trần có vẻ bắt đầu kinh hoảng, đặc biệt là sương mù màu đỏ tràn ngập ra, bầu không khí quỷ dị càng khiến hắn có chút hoảng hốt. Đột nhiên, Khấu Trần phảng phất như nhận thấy điều gì, theo bản năng ngẩng đầu nhìn lên, chỉ thấy Tịch Nhược Trần từ trên trời giáng xuống, một bộ bạch y, ưu nhã vô song, hai tay khoác lại, trong nháy mắt liền đạp xuống bả vai Khấu Trần, nhàn nhạt phun ra hai chữ:

  - Bằng ta!

  Hai chữ nói ra, ánh sáng quanh thân Tịch Nhược Trần đại thiểm, linh lực dâng trào bộc phát ra, ép tới khiến Khấu Trần rên lên một tiếng.

  - Tịch Nhược Trần!

  Khấu Trần vừa sợ vừa giận, từng chữ hô lên tên Tịch Nhược Trần, cùng lúc đó, ánh sáng quanh thân ngưng tụ đông đặc lại, như một con hung thần ác sác quỷ quái không phải người không phải thú, cao đến chín thước. Thấy linh tượng này, không ít người đều kinh hô lên thật tuyệt vời.

  - Đây là linh tượng bảy mươi hai Địa Sát.

  Mọi người đều biết, linh tượng chính là bản nguyên, cũng là ngọn nguồn suối linh lực, người bình thường ngưng tụ ra linh tượng có nhiều loại, nhưng đại khái đều giống nhau, chung quy vẫn không thể thoát ra các loại nguyên tố trong Đại tự nhiên. Cũng có một số kẻ đạt được đại tạo hóa, khi bước vào cảnh giới Đại Vu sư sẽ ngưng tụ ra linh tượng đặc thù, ví như bảy mươi hai Địa Sát danh tiếng lẫy lừng là một trong số đó. Trừ thứ này ra còn có ba mươi sáu Thiên Cương, cao hơn nữa còn có linh tượng mười hai con giáp hiếm thấy thiên hạ, còn có linh tượng ngũ hành, linh tượng âm dương sinh tử hay linh tượng hỗn độn trong truyền thuyết.

  Những linh tượng này đều có thể xưng là thành tựu kim cổ vạn năm, người có được tuy không nhiều nhưng cũng không ít, đặc biệt là bảy mươi hai Địa Sát, mỗi một vài năm đều sẽ xuất hiện vài chục người, dù sao ba mươi sáu Thiên Cương thì tương đối ít. Căn cứ theop Vinh Quang Điện thống kê sơ bộ, mỗi mười năm chỉ xuất hiện khoảng chừng vài người, còn loại linh tượng mười hai con giáp thì trăm năm may ra xuất hiện được một, tới linh tượng ngũ hành thì quá mức hiếm thấy, ngàn năm cũng khó có được. Linh tượng âm dương sinh tử, kim cổ vạn năm chưa từng xuất hiện, linh tượng hỗn độn thì chỉ có thể nói là một truyền thuyết.
   
Đang tải...