[Full Text] Thiên Vu - TG: Cửu Hanh

Thảo luận trong 'Những bài không biết post ở đâu - Chuyện phiếm' bắt đầu bởi emlahunu, 29/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Huyền Hoàng quân là quân đoàn thứ ba trừ ba quân. Thần Thánh quân đoàn, Quang Minh quân, cấm vệ quân có chức trách riêng, là trung tâm quyền lực thế giới của mình. Hoàng thành, Thánh thành, Quang Minh thành, mọi người công nhận ba quân đoàn chính quy, có trật tự.

  Huyền Hoàng quân là ngoại lệ, nó tồn tại thuộc về Trung Ương học phủ, là lấy danh nghĩa thế giới tổ chức quân đoàn, Huyền Hoàng quân.

  Đây là quân đoàn có lịch sử lâu dài, từng chém giết dị tộc bảo vệ Huyền Hoàng thế giới. Tuy Huyền Hoàng quân không thuộc quân đoàn trật tự chính quy nhưng không ai dám bỏ qua sự tồn tại của nó, cũng không người chất vấn nó. Mọi người biết quân đoàn này từng lập công lao lớn vô ngần cho Huyền Hoàng thế giới.

  Mọi người đã lãng quên quân đoàn từng huy hoàng, vì rất lâu rồi bọn họ không nghe tin gì về Huyền Hoàng quân, lâu cỡ chục năm.

  Có người nói Trung Ương học phủ e ngại áp lực ba trung tâm quyền lực, buộc phải giải tán Huyền Hoàng quân. Có người bảo Huyền Hoàng quân chỉ còn cái danh.

  Giờ phút này, khi trông thấy ba vạn Huyền Hoàng quân xuất hiện trong tầm mắt mọi người mới biết lỗ đen4 không giải tán, không phải chỉ treo danh mà càng cường đại hơn trong tưởng tượng.

  Các quân sĩ Huyền Hoàng quân mặc giáp sắt, cưỡi ngựa quý, cầm vũ khí bén, khí thế bất phàm, cực kỳ uy vũ. Ba vạn thiết kỵ đông ngthị đạp gió bay đến, như ngàn vạn hổ sói gầm rống, rất đồ sộ.

  - Trung Ương học phủ, chúng ta có điều ước, Huyền Hoàng quân các ngươi không thể...

  Trông thấy Huyền Hoàng quân đến, đại nhân vật Thần Thánh quân đoàn mặt đỏ rực, định lôi điều ước Trung Ương học phủ ký kết ra.

  Đồ Lão Tà cắt ngang:

  - Lão tử mang Huyền Hoàng quân ra ngoài hít thở không khí, hóng gió, làm trái điều nào trong điều ước trật tự?

  Hít thở không khí? Hóng mát? Ai tin?

  Mọi người nhìn ra Đồ Lão Tà đang chơi xấu, nhưng biết làm sao? Bát trưởng lão cứng rắn bảo dẫn ba vạn quân sĩ Huyền Hoàng quân đi ra hít thở không khí đúng là không làm trái điều lệ nào trong điều ước trật tự.

  Biết Đồ Lão Tà thô bạo không nói lý, đại nhân vật Thần Thánh quân đoàn quay sang chất vấn Hách Thiên Nhai, phủ chủ Trung Ương học phủ:

  - Hách phủ chủ, ngươi ngươi muốn gây ra chiến trường sao?

  Hách Thiên Nhai làm ngơ như không nghe thấy, chỉ tập trung điều tra vết thương của Trần Lạc.

  Người mười Vinh Diệu đoàn xông lên, bọn họ như đã hẹn nhau từ trước, hầu như triệu tập tất cả đoàn viên. Đừng xem thường mười Vinh Diệu đoàn, vì tuy bọn họ lấy danh nghĩa Vinh Diệu giả nhưng tổ chức hoạt động quân đoàn, thực lực và thế lực không thể khinh thường.

  Tuy mười Vinh Diệu đoàn không sánh bằng Thần Thánh quân đoàn, Quang Minh quân, cấm vệ quân nhưng ba quân cũng không làm gì được Vinh Diệu đoàn.

  Giờ phút này, mười Vinh Diệu đoàn hợp sức lại chỉ tính số lượng đã lấn át Thần Thánh quân đoàn, Quang Minh quân, cấm vệ quân, thậm chí nhiều hơn ba vạn quân sĩ Huyền Hoàng quân. Không chỉ mười Vinh Diệu đoàn, trong đó còn bao gồm mười trận tháp thế giới, các đại gia tộc.

  - Người này hai lần nghịch thiên mà đi, chẳng những xúc phạm pháp tắc hư vọng minh tưởng đại pháp còn xúc phạm thiên uy, làm hại trật tự thế giới rất nghiêm trọng, là tội đồ tai họa. Hắn tồn tại một ngày là chúng ta không có bao giờ được yên tĩnh. Người này đáng diệt, trả lại thái bình cho thiên hạ!

  Ý của mười Vinh Diệu đoàn, mười trận tháp thế giới, các đại gia tộc rất rõ ràng, muốn giết Trần Lạc tại chỗ. Bọn họ biết rõ mục đích Thần Thánh quân đoàn, Quang Minh quân, cấm vệ quân tranh giành Trần Lạc là vì cái gì, là muốn củng cố bá quyền của mình.

  Trần Lạc tồn tại rất đặc biệt, hắn chết thì thôi, nếu hắn sống thì không thể tưởng tượng giá trị tồn tại của hắn. Nên biết Trần Lạc đã hai lần thành tựu thất thải tử nguyên chi thân, có thể trong thế giới này không ai hiểu biết hư vọng minh tưởng đại pháp hơn Trần Lạc.

  Tạm không nhắc đến hư vọng minh tưởng đại pháp, chỉ tính Trần Lạc rành các loại lĩnh vực trận pháp, đặc biệt giỏi lĩnh vực bí ẩn không gian đã là báu vật vô giá. Dù Trần Lạc mât hết tu vi, sau này là phế vật, người thực vật, chỉ cần hắn có thể nói chuyện đã là vũ khí hủy diệt. Nếu ai có được Trần Lạc không chút khoa trương khi nói sánh bằng mười vạn hùng sư.

  Bởi vậy Thần Thánh quân đoàn, Quang Minh quân, cấm vệ quân mới tranh giành gay gắt, cho nên mười Vinh Diệu đoàn, mười trận tháp thế giới muốn Trần Lạc chết. Bọn họ cũng muốn giành Trần Lạc, nhưng biết không đấu lại ba quân. Nếu đã không giành được, mình không có được thì không thể cho Trần Lạc rơi vào tay người khác.

  Mười Vinh Diệu đoàn, mười trận tháp thế giới biết rõ ba quân không đơn thuần là ba quân, Thần Thánh quân đoàn, Quang Minh quân, cấm vệ quân và các Vinh Diệu đoàn, thương các khác dính líu quan hệ ích lợi. Vì vậy bọn họ cho rằng so với để Trần Lạc rơi vào tay đối thủ chẳng bằng nhân cơ hội này tiêu diệt hắn.

  Thống lĩnh ba quân quát mắng mười Vinh Diệu đoàn dám to gan cản trở chấp pháp. Mười Vinh Diệu đoàn biết càng kéo dài thời gian thì càng bất lợi cho bên mình, đại quân đoàn của Thần Thánh quân đoàn, Quang Minh quân, cấm vệ quân tới nơi thì bọn họ không msua được nữa.

  Thủ lĩnh mười Vinh Diệu đoàn liếc nhau, ăn ý hành động.

  Mười Vinh Diệu đoàn hành động dẫn đến hỗn chiến. Thần Thánh quân đoàn, Quang Minh quân, cấm vệ quân, Huyền Hoàng quân đánh nhau loạn xạ.

  Hỗn loạn, rối nùi.

  Khắp nơi là tiếng chém giết.

  Bỗng nhiên một tia sáng trắng tinh khiết từ chân trời bắn tới bao phủ người Trần Lạc. Ánh sáng vô cùng thánh khiết, ẩn chứa hơi thở thần thánh, quang minh tinh thuần.

  Trông thấy ánh sáng thánh khiết này, mấy vạn người chém giết dần ngừng lại, bản năng nhìn lên cao.

  Ngay sau đó giữa hư không vang tiếng ca cao vút, giọng ca mờ mịt du dương, thần thánh lại quang minh, như tiếng trời khiến người hướng đến, như phật âm tẩy rửa tâm linh.

  Nghe thấy tiếng ca, các đại nhân vật Thần Thánh quân đoàn, Quang Minh quân, cấm vệ quân, Trung Ương học phủ, mười Vinh Diệu đoàn, mười trận tháp thế giới biểu tình cực kỳ khó xem, hơi sợ hãi. Đồ Lão Tà luôn không sợ trời sợ đất cũng giật nảy mình.

  Vì tiếng ca vang lên là vân đoan chi ca. Khi xâm nhiễm hắc ám cất lên nghĩa là sắp có người vân đoan đến.

  Vân đoan tồn tại bao trùm trên ba trung tâm quyền lực Cổ Hoàng thành, Thần Thánh thành, Quang Minh thành, đó là bá quyền thật sự của phương thế giới này, chúa tể quy tắc và trật tự.

  Vân đoan cao cao tại thượng, mọi người đều nghĩ vậy. Bọn họ ít khi nào, hầu như không xen vào chuyện thế gian. Nhiều người chưa từng gặp người vân đoan, nhưng tất cả biết sự tồn tại của vân đoan. Đúng vậy, mọi người đều biết, bởi vì 'Vân đoan chi thư' là quyển sách mà mỗi người khi còn nhỏ phải đọc.

  Vân đoan tồn tại tựa như thần linh, không người nào dám ngỗ nghịch, không phải vì trên vân đoan cư ngụ thần linh thật sự. Ngược lại trên vân đoan đa số là người bình thường, bình thường như người trần gian.
   
 2. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Bọn họ không tu luyện vu pháp, không tu luyện trận pháp, bàn về sức chiến đấu thậm chí còn không bằng một học đồ mới nhập môn tu hành. Dù vậy nhưng vẫn không ai dám cãi lại vân đoan, vì không ai chịu được hậu quả sự chống đối.

  Mặc kệ ngươi là vu sư có đại thần thông, hay trận sư hư vọng minh tưởng đại pháp, dù ngươi là vu hành giả vu pháp thần thông, trận hành giả trận pháp thông thiên cũng không được. Đừng nghi ngờ, không cần nghi vấn, vì vân đoan không chỉ chúa tể quy tắc, trật tự của thế giới này còn nắm giữ căn nguyên thế giới.

  Đúng vậy.

  vân đoan thống trị căn nguyên Huyền Hoàng thế giới, chi phối pháp tắc phương thế giới này. Tựa như thiên nhiên chi mẫu chúa tể chúa tể trứ thiên nhiên, chi phối pháp tắc hư vọng minh tưởng đại pháp. Như trời chúa tể thiên địa căn nguyên, thống trị pháp tắc thiên địa.

  Nếu ngươi chống đối sẽ như Trần Lạc xúc phạm pháp tắc thiên địa, dù có bản lĩnh thông thiên kết quả không chống lại nổi trời linh hồn hư vọng. Chỉ cần ngươi còn trong Huyền Hoàng thế giới sẽ ở trong pháp tắc thế giới này, vân đoan muốn diệt ngươi chỉ cần búng tay một cái, hỏi ai dám chống đối? Không ai dám.

  Người vân đoan đến. Trần Lạc nghịch thiên cuối cùng khiến vân đoan chú ý.

  vân đoan chi ca vang lên, ba người từ ánh sáng thánh khiết chậm rãi giáng xuống, một nam hai nữ. Người dẫn đầu là nam nhân rất nho nhã, mặc y phục thánh khiết, nở nụ cười dịu dàng. Hai nữ nhân mặc y phục thánh khiết, cũng cười dịu dàng.

  Ba người rực rỡ, phát ra ánh sáng thánh khiết ẩn chứa hơi thở quang minh, thần thánh cường đại. Bọn họ đáp xuống, mọi người không dám nhúc nhích, nói chuyện. Đám người nín thở, sợ xúc phạm ba người đến từ vân đoan.

  Nam nhân nho nhã cười nhìn mọi người, hỏi:

  - Chúng ta muốn đưa hắn về vân đoan, các vị có gì phản đối không?

  Các đại nhân vật mới rồi còn vênh váo hĩnh mũi nhìn đời đều ngậm miệng lại, không dám thở mạnh.

  Phản đối? Ai dám phản đối? Ai dám làm trái ý vân đoan? Không ai dám.

  Nam nhân nho nhã đi hướng Trần Lạc. Phủ chủ Trung Ương học phủ, Hách Thiên Nhai do dự giây lat rồi lùi ra.

  Úy Thiên Long ngần ngừ, cũng lùi bước.

  Chỉ có Tiết Thường Uyển, Lạc Anh canh giữ bên Trần Lạc.

  Lạc Anh đứng lên hỏi:

  - Mộc tỷ tỷ tại sao muốn mang Trần Lạc đi?

  Lạc Anh có liên quan đến người vân đoan? Mọi người rất ngạc nhiên. Hèn gì khi Lạc Anh chửi Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên thì hai người kia không dám hó hé câu nào, hóa ra nàng có bối cảnh kinh khủng đến thế.

  Một nữ nhân cười nói:

  - Đây là ý của vân đoan.

  Lạc Anh còn muốn hỏi thêm:

  - Nhưng mà...

  Nữ nhân được gọi là Mộc tỷ tỷ lắc đầu ý bảo Lạc Anh đừng hỏi nữa.

  Nam nhân nho nhã bước tới gần, cười nói:

  - Yên tâm đi, vân đoan sẽ không tổn thương hắn, và... Tương lai không lâu sau các ngươi sẽ gặp hắn trên vân đoan, ta bảo đảm với các ngươi.

  Lời nam nhân nho nhã nói làm người ta suy nghĩ sâu xa. Nam nhân nho nhã có ý gì? Không lẽ hai nữ thần Lạc Anh, Tiết Thường Uyển tương lai sẽ trở thành người vân đoan? Cái này quá là...

  Nam nhân nho nhã nói xong định ôm Trần Lạc, chợt có tiếng quát to:

  - Khoan đã!

  Là ai?

  Kẻ nào to gan dám quát ngăn người vân đoan?

  Mọi người đưa mắt nhìn, thấy một lão nhân lôi thôi mặc áo xám đi tới, chính là Đồ Lão Tà. Ai cũng biết Bát trưởng lão to gan nhưng không ngờ gan lão to đến thế. Đồ Lão Tà dám quát ngăn người vân đoan?

  Các đại nhân vật Trung Ương học phủ sợ toát mồ hôi lạnh, Hách Thiên Nhai vội truyền âm ngăn cản Đồ Lão Tà nhưng lão không thèm nghe.

  Nam nhân nho nhã không tức giận, chỉ khẽ kêu:

  - A?

  - Tại sao muốn mang Trần Lạc đi?

  Đồ Lão Tà to gan nhưng lão cũng thấy sợ, rất sợ. Bởi vì Trung Ương học phủ thống trị bảy Tiểu linh giới, Bát trưởng lão chút tể căn nguyên một Tiểu linh giới. Đồ Lão Tà hiểu rõ lực lượng căn nguyên thế giới đáng sợ hơn bất cứ ai, giết một người đơn giản, nhẹ nhàng như bóp kiến.

  Nam nhân nho nhã cười nói:

  - Đây là ý của vân đoan.

  - Không biết vân đoan là có ý gì?

  Nam nhân nho nhã vẫn cười nhưng không còn dịu dàng:

  - Ngươi, xác nhận muốn nghe sao?

  Thấy tình huống không ổn, các đại nhân vật Trung Ương học phủ, Hách Thiên Nhai lên tiếng ngăn cản Đồ Lão Tà, truyền âm khuyên.

  - Lão tà, ngươi đừng xúc động, ngươi không ngăn được vân đoan. Xem tình hình Trần Lạc bây giờ lên vân đoan chưa chắc tệ hại. Dù chúng ta mang Trần Lạc trở về học phủ cũng không nắm chắc sẽ chữa lành được. Huống chi Trần Lạc tồn tại uy hiếp nhiều quyền lợi trên thế giới, có người muốn hắn chết, có người muốn lợi dụng hắn. Những người đó không chỉ là ba trung tâm quyền lực còn có một số lão quái vật, tồn tại bí ẩn. Trần Lạc lên vân đoan ít nhất bảo đảm na toàn mạng sống.

  - Vân đoan sẽ thay đổi tư tưởng của một người, lão tử không thể trơ mắt nhìn Trần Lạc thành con rối của vân đoan.

  - Vậy ngươi muốn sao? Ngươi có cách ngăn cản vân đoan không?

  - Lão tử không có nhưng chưa chắc người khác không có.

  - Lão tà, ngươi muốn làm cái gì?

  Đồ Lão Tà không nghe các đại nhân vật Trung Ương học phủ khuyên nhủ, bước tới gần cười nói với nam nhân nho nhã:

  - Ta khuyên ngươi hãy để Trần Lạc lại đây, mau trở về vân đoan đi. Chờ chút nữa người kia đến dù ngươi muốn trở về cũng không được.

  Nam nhân nho nhã nghi ngờ:

  - Ai?

  - Đừng trách gia không nói cho ngươi biết, người sắp đến không như chúng ta hèn sợ vân đoan các ngươi. Người ta là nam tử hán đại trượng phủ đầu đội trời chân đạp đất. Lén nói với ngươi, đó là nhân yêu từng giết vân đoan các ngươi.

  Giọng Đồ Lão Tà không lớn nhưng đủ để mọi người nghe rõ ràng. Bọn họ giật mình, hoảng sợ.

  Đồ Lão Tà nói người kia là ai mà từng giết người vân đoan? Có thể không? Có loại người này không? Chưa tèng nghe nói qua.

  Nam nhân nho nhã đến từ vân đoan từ cười khẽ biến thành hoảng hốt.

  Các đại nhân vật nghi ngờ, không lẽ Đồ Lão Tà nói thật? Thật sự có người từng giết người vân đoan? Là ai? Ai to gan như vậy?

  Trong phút chốc.

  Chân trời phía đông chợt tối sầm như hoàng hôn buông xuống, hắc ám tựa sóng vỗ, quái thú hồng hoang nuốt thiên địa, chớp mắt che trời, ban ngày thành đêm đen.

  Có người nghĩ đến điều gì, nhỏ giọng nói:

  - Hoàng hôn buông xuống, bóng tối bao phủ, cắn nuốt mặt đất, che trời, chẳng lẽ là...

  Mơ hồ thấy trong hắc ám có năm bóng người, hai nữ ba nam. Dẫn đầu là một nam nhân tuấn tú, cao ráo, khoảng hơn ba mươi tuổi. Chân mày như đao, mi như vẽ, là mỹ nam hiếm có trên thế gian. Khuôn mặt đẹp trai, biểu tình kiêu ngạo, nghiêm túc, mắt đen sau thẳm, ngạo nghễ tĩnh lặng.

  Nam nhân mặc áo đen, tay phải bọc vải đen kín mít. Nam nhân chậm rãi bước tới như ám dạ quân vương giáng xuống, làm người sợ hãi.

  Thất Dạ!

  Đó là Ám Dạ Quân Vương, Ma Quân Thất Dạ!

  Người có tiếng, cây có bóng, danh tiếng Ám Dạ Quân Vương, Ma Quân Thất Dạ khắp thiên hạ không ai không biết.
   
 3. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Ám Dạ Quân Vương, Ma Quân Thất Dạ là ma quân nổi tiếng nhất phương thế giới này, cũng là vị ma quân bí ẩn nhất. Thế giới có nhiều truyền thuyết về Ám Dạ Quân Vương, Ma Quân Thất Dạ. Có người nói Ma Quân Thất Dạ từng xông thâm uyên cổ xưa, cửu u khủng bố. Có người bảo Ma Quân Thất Dạ từng tản bộ giữa hư không vô tận.

  Không ai biết thực lực của Ma Quân Thất Dạ mạnh cỡ nào, vì chưa từng có người thấy gã ra tay. Nghe nói Ma Quân Thất Dạ từng ra tay một lần, Huyền Hoàng thế giới bị hắc ám bao phủ suốt bảy ngày bảy đêm, cái tên thất dạ cũng nhờ đó mà ra. Nghe nói tay trái của Ma Quân Thất Dạ có lực lượng hủy thiên diệt địa, tin đồn là thật hay giả thì không ai biết, chưa từng có ai dám đi nghiệm chứng.

  Ám Dạ Quân Vương, Ma Quân Thất Dạ chậm rãi bước tới, bước ra một bước là hắc ám lan tràn, bao phủ thiên địa, che trời, khiến người chìm trong khủng hoảng. Bỗng nhiên bùm một tiếng, chưa biết có chyện gì thì mấy ngàn người như pho tượng té cái bị ch.

  Chuyện gì đây?

  Không ai biết.

  Ám Dạ Quân Vương, Ma Quân Thất Dạ bước ra một bước súc địa thành thốn.

  Bùm!

  Lại mấy ngàn người cứng ngắc ngã xuống.

  Ám Dạ Quân Vương, Ma Quân Thất Dạ bước ra bước thứ ba, đám người rầm rầm té ngã.

  Mỗi khi Ám Dạ Quân Vương, Ma Quân Thất Dạ bước ra một bước là mấy ngàn người té xuống, cứng ngắc không nhúc nhích như đã chết.

  Ám Dạ Quân Vương, Ma Quân Thất Dạ bước ra bước thứ tám, mấy vạn quân sĩ Thần Thánh quân đoàn, Quang Minh quân, cấm vệ quân té ngã.

  Khi Ám Dạ Quân Vương, Ma Quân Thất Dạ bước ra bước thứ bốn, hai, ba mươi vạn người trong phạm vi trăm dặm nằm dưới đất, chỉ lác đác vài người đứng.

  - Bá thế, đây là bá thế! Hắn tu luyện ra bá thế!

  Các đại nhân vật ba quân, mười Vinh Diệu đoàn, mười trận tháp thế giới tuy còn đứng nhưng chỉ có thế. Mặt ai nấy trắng bệch, trán toát mồ hôi lạnh, nghẹt thở như bị núi to đè.

  Khi Ám Dạ Quân Vương, Ma Quân Thất Dạ đi tới, áp lực hùng hồn đè đám đại nhân vật khổ không chịu nổi, gục đầu thụt lùi.

  Ba người đến từ vân đoan biểu tình không nhẹ nhàng cười như lúc đầu, hơi thở quang minh thầnh thánh cũng bị áp chế gắt gao.

  Ám Dạ Quân Vương, Ma Quân Thất Dạ tién lên một bước, ba người từ vân đoan lùi một bước, sợ hãi ba phần, run rẩy ba phần.

  - Buông hắn ra, cút về vân đoan, tha cho các ngươi khỏi chết.

  Giọng Ma Quân Thất Dạ tràn ngập bá đạo tĩnh lặng, không tha chống đối.

  - Ta chỉ nói một lần.

  - Thất... Dạ... Người vân đoan chúng ta muón, ngươi dám...

  Nam nhân nho nhã dẫn đầu cố nén nỗi sợ hãi, nghiến răng dùng vân đoan đe dọa Ám Dạ Quân Vương, Ma Quân Thất Dạ.

  Nhưng nam nhân nho nhã mới nói một nửa thì bùm một tiếng, gã tan rã biến mất. Đúng vậy, trong khoảnh khắc nam nhân nho nhã biến thành tro tàn.

  Các đại nhân vật đứng xem thậm chí không biết Ma Quân Thất Dạ ra tay như thế nào. Lúc trước nghe Đồ Lão Tà nói có người dám giết người vân đoan các đại nhân vật không tin, giờ bọn họ chính mắt thấy cảnh tượng khủng bố này thì phải tin.

  Ám Dạ Quân Vương đúng là Ám Dạ Quân Vương, Thất Dạ đúng là Thất Dạ. Ám Dạ Quân Vương, Ma Quân Thất Dạ chỉ nói một lần duy nhất, sẽ không lặp lại lần hai. Thuận ta thì sống, nghịch ta thi chết, ai cũng không được, vân đoan cũng thế. Ma Quân Thất Dạ giết người vân đoan không nhíu mày chút nào.

  Thấy nam nhân nho nhã tan biến, hai nữ nhân vân đoan đứng chết trận, không dám nói nửa chữ, nhũn chân té xuống đất.

  Lạc Anh, Tiết Thường Uyển canh giữ bên cạnh Trần Lạc. Lạc Anh thấy Ám Dạ Quân Vương, Ma Quân Thất Dạ bước tới, muốn nói gì, môi mấp máy nhưng không nói thành lời. Đối diện Ma Quân Thất Dạ, Lạc Anh không dám nói tiếng nào.

  Cái gì là sợ hãi? Chính là đây, sợ đến nõi ngươi không dám lên tiếng, không dám thở dốc.

  - Thất... Thất Dạ, tiểu tử... Có cần ác vậy không? Mới rồi ta chỉ muốn hù bọn họ, không muốn ngươi giết người thật!

  Bình thường Đồ Lão Tà gọi Ma Quân Thất Dạ là tiểu tử này tiểu tử kia, nhưng bây giờ lão cảm thấy tốt nhất đừng gọi gã như vậy.

  Ma Quân Thất Dạ phớt lờ Đồ Lão Tà.

  Một nữ nhân vẻ mặt yêu tà cười nói với Đồ Lão Tà:

  - Lão tà, ngươi nên biết rõ quân thượng chưa từng nương tay với người vân đoan, nên giết thì sẽ không nương tình.

  Đồ Lão Tà biết, sao lão không biết được? Đây không phải lần đầu tiên Bát trưởng lão trông thấy Ma Quân Thất Dạ giết người vân đoan. Đồ Lão Tà há mồm định nói gì.

  Ám Dạ Quân Vương, Ma Quân Thất Dạ lạnh nhạt nói:

  - Ta muốn mang Trần Lạc đi.

  - Mang đi? Mang đi đâu? Ta nói này Thất Dạ, làm vậy không tốt lắm, ngươi nên biết thân phận của mình...

  Ngụ ý của Đồ Lão Tà rất rõ ràng. Nhà ngươi là Ma Quân Thất Dạ, đại ma đầu trong thiên hạ, khiến người nghe tiếng sợ vỡ mật, giết nhiều người vân đoan. Nếu Trần Lạc theo ngươi chẳng phải là thành tội đồ thật sự? Đương nhiên Đồ Lão Tà ngại không nói thẳng trước mặt Ám Dạ Quân Vương, Ma Quân Thất Dạ.

  - Ta tự có chừng mực, không cần ngươi lo.

  Ma Quân Thất Dạ xem xét vết thương của Trần Lạc rồi giao cho một nữ nhân tên là Hoa.

  - Tuyết, lấy hai viên tử nguyên ra đây.

  Nữ nhân tên Tuyết gật đầu, lật tay lại, hai hộp gấm hiện ra.

  Ám Dạ Quân Vương, Ma Quân Thất Dạ nhìn Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, cười dịu dàng nói:

  - Hai vị cô nương, lại gặp mặt, đa tạ các ngươi thủ hộ cho huynh đệ của ta. Xin hãy nhận món quà nhỏ, sau này ta sẽ lại đền đáp hai cô nương.

  Lạc Anh, Tiết Thường Uyển ngạc nhiên nhìn Ám Dạ Quân Vương, Ma Quân Thất Dạ, không biết nên nói gì.

  - Tử nguyên? Tử nguyên gì?

  Trông thấy Ma Quân Thất Dạ tặng hai viên tử nguyên cho Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, Đồ Lão Tà trợn tròn mắt.

  Bát trưởng lão chợt nhớ điều gì, kêu lên:

  - Thất Dạ, không lẽ là thứ ngươi có được trong di tích hư không... Má ơi, ngươi bỏ vốn gốc dụ tiểu cô nương. Lão tử cầu ngươi hơn nửa năm nhưng ngươi không chịu cho, không được, ngươi phải tặng lão tử một viên! Lão tử cũng bảo vệ Trần Lạc, ngươi không thấy lão tử không tiếc trái điều lệ mang Huyền Hoàng quân ra sao?

  Thấy Ma Quân Thất Dạ phớt lờ mình định đi, Đồ Lão Tà sải bước vọt qua kéo tay gã.

  Bát trưởng lão mặt dày mày dạn nói:

  - Không được, ngươi không thể đi! Hôm nay không cho lão tử một viên thì quyết không cho ngươi đi!

  Ám Dạ Quân Vương, Ma Quân Thất Dạ lắc đầu, thở dài bất đắc dĩ nói:

  - Tuyết, cho lão một viên đi.

  Đồ Lão Tà nghe xong cười toe, chạy tới trước mặt Tuyết.

  Bát trưởng lão cười híp mắt nói:

  - Tuyết cô nương, ma quân nhà nàng đã lên tiếng, mau đưa.

  Tuyết ném cho Đồ Lão Tà một viên, trừng lão:

  - Vô lại!

  Ám Dạ Quân Vương, Ma Quân Thất Dạ và Phong, Hỏa, Tuyết Nguyệt sau lưng mình mang theo Trần Lạc ra đi.

  Thanh âm bá đạo, tĩnh lặng lại vang lên:

  - Trần Lạc là huynh đệ của ta, quay về nói với vân đoan còn dám nhắm vào hắn hì Thất Dạ ta sẽ giết lên chín tầng mây, máu nhuộm vân đoan!
   
 4. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Ma Quân Thất Dạ dứt lời thân hình biến mất, gã không thèm nhìn mấy đại nhân vật Thần Thánh quân đoàn, Quang Minh quân, cấm vệ quân, mười Vinh Diệu đoàn, không một ánh mắt nào.

  Mặc kệ ngươi là cấm vệ quân Hoàng thành, Thần Thánh quân đoàn Thánh thành, Quang Minh quân của Quang Minh thành đều không đáng lọt vào mắt Ám Dạ Quân Vương, Ma Quân Thất Dạ.

  Nghĩ lại xem, Ma Quân Thất Dạ dám giết người của vân đoan, dám tuyên bố máu nhuộm vân đoan làm sao để mắt tới đám đại nhân vật này? Bọn họ không có tư cách, dù là tư cách làm đối thủ của Ma Quân Thất Dạ.

  Chờ khi Ám Dạ Quân Vương, Ma Quân Thất Dạ biến mất, hắc ám cắn nuốt thiên địa dần biến mất, uy bá thế còn sót lại cũng tan biến.

  Các đại nhân vật Thần Thánh quân đoàn, Quang Minh quân, cấm vệ quân đứng ngây tại chỗ, gục mặt xuống, biểu tình cực kỳ khó xem. Mãi đến lúc này bọn họ mới nhận ra mình cách biệt Ma Quân Thất Dạ lớn cỡ nào. Lại nhìn hai, ba mươi vạn người té ngã trong phạm vi trăm dặm, các đại nhân vật hút ngụm khí lạnh, linh hồn run rẩy.

  Ám Dạ Quân Vương, Ma Quân Thất Dạ thật sự quá cường đại.

  Hai, ba mươi vạn người như con kiến trước mặt Ma Quân Thất Dạ. Thần Thánh quân đoàn, Quang Minh quân, cấm vệ quân tiếng tăm lừng lẫy, uy chấn thế giới không đáng là gì trước mặt Ám Dạ Quân Vương, Ma Quân Thất Dạ. Ba quân còn nhân danh bảo vệ, giữ trật thế giới? Đúng là trò cười.

  Hoàng hôn buông xuống, hắc ám bao phủ, cắn nuốt đất, che trời.

  Ám Dạ Quân Vương, Ma Quân Thất Dạ, bá thế đến chỗ nào, đánh đâu thắng đó.

  Không thể tưởng tượng thực lực thật sự của Ma Quân Thất Dạ khủng bố biết bao. Bọn họ nhớ đến truyền thuyết liên quan Ám Dạ Quân Vương, Ma Quân Thất Dạ. Cánh tay trái bị vải đen bao kín thật sự có lực lượng hủy thiên diệt địa sao? Bọn họ không dám úy nghĩ, không tưởng tượng ra được.

  Các đại nhân vật Thần Thánh quân đoàn, Quang Minh quân, cấm vệ quân nhìn Đồ Lão Tà hoa tay múa chân ngắm nghía tử nguyên gì đó lấy từ chỗ Ám Dạ Quân Vương, Ma Quân Thất Dạ, định quát mắng lão cấu kết ma đầu. Nhưng các đại nhân vật nhớ lại Ma Quân Thất Dạ khủng bố, lời đến bên môi nuốt ngược về, chỉ đành nén giận im lặng.

  Về Trần Lạc, các đại nhân vật không dám suy nghĩ, không dám cướp về. Vì vừa rồi bọn họ nghe rõ ràng Ám Dạ Quân Vương, Ma Quân Thất Dạ nói Trần Lạc là huynh đệ của gã. Vì hắn, Ma Quân Thất Dạ dám uy hiếp vân đoan càng đừng nói Hoàng thành, Thánh thành, Quang Minh thành gì đó.

  Bên ngoài Thanh Đế thành, trong phế tích, mọi người hôn mê lục tục tỉnh lại. Bọn họ không biết chuyện gì xảy ra, mơ hồ nhớ là ba quân giành Trần Lạc, cuối cùng người vân đoan giáng xuống. Đột nhiên ban ngày biến đêm đen, sau đó thì... Không nhớ. Ký ức của đa số người ngừng tại đây, bọn họ không nhớ chuyện xảy ra sau đó.

  Mọi người thức dậy đã không thấy bóng dáng Trần Lạc, người vân đoan, đại nhân vật Thần Thánh quân đoàn, Quang Minh quân, cấm vệ quân đâu.

  Mọi người mờ mịt, không hiểu tại sao mình xỉu, hỏi ngời khác thì không ai biết. Bọn họ không biểt Trần Lạc đi đâu, sống hay chết.

  Đương nhiên đa số người không quan tâm những điều này, Trần Lạc sống hoặc chết, hắn đã đi đâu không ảnh hưởng gì cuộc sống của bọn họ. Tất cả là người bình thường, không như mười thương các sợ Trần Lạc ảnh hưởng ích lợi của mình, không phải người quyền thế lo hắn ảnh hưởng quyền lợi. Sinh hoạt của bọn họ không bị ảnh hưởng gì, cùng lắm là sau bữa cơm có thêm chuyện tán dóc.

  Chuyện Trần Lạc là Tiêu Du Tử, sau một năm lại nghịch thiên mà đi truyền khắp thế giới trong thời gian ngắn nhất. Tứ hải chấn kinh, bát phương oanh động.

  Thế giới có rất nhiều người song tu vu pháp, trận pháp, ít ai kiên tì được lâu, người có thành tích ưu tú cả hai lĩnh vực càng hiếm hơn. Người song tuyệt thiên kiêu vu pháp, trận pháp như Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên tính khắp thiên hạ một bàn tay đã đếm hơn.

  Trần Lạc nghịch thiên cả vu pháp, trận pháp, khoa trương hơn cổ tích gấp trăm lần. Càng khiến người khó tin là Trần Lạc có được thành tựu trong hai lĩnh vực có thể nói là kim cổ đệ nhất, trước không ai, người sau khó thể vượt qua.

  Hai linh nguyên Thái Âm linh nguyên, Đại Nhật linh nguyên, ba bước mở mười linh luân thành tựu đại viên mãn, có hai kỳ công cai thế Thôn Thiên Phệ Địa, Vạn Diệu chi môn, độ thiên nhiên thẩm phán, thành tựu thất thải tử nguyên chi thân, chấp âm dương, chưởng ngũ hành. Thành tự như vậy ai có thể vượt qua?

  Mười bốn tuổi sáng tạo ba thành tựu, tinh thần lực mênh mông, tạo nghệ trận pháp vô song, búng tay ngưng diễn ngàn vạn phù văn, trong khoảnh khắc khắp nơi là trận pháp, toàn là trận pháp hoàn mỹ, tùy ý bày cửu cung thái nhất đại trận cục, rành tất cả trận pháp lĩnh vực không gian, minh tưởng trạng thái đại tinh thần vô cực đệ nhất thiên hạ. Thành tựu trận pháp như vậy ai có thể vượt qua?

  Một năm trước Trần Lạc dùng vu pháp đấu thiên kiêu, đấu đại nhân vật, đấu pháp tắc, đấu thiên nhiên, đấu với trời.

  Một năm sau, hôm nay Trần Lạc dùng trận pháp đấu thiên kiêu, đấu đại nhân vật, đấu pháp tắc, đấu thiên nhiên, đấu với trời.

  Chiến tích như vậy ai dám nói có thể vượt qua? Thử hỏi trong thiên hạ ai dám, ai có thể hai lần thành tựu thất thải tử nguyên chi thân? Không có ai. Thử hỏi thiên hạ, ai dám, ai có thể hai lần nghịch thiên mà đi? Không ai.

  Bất đắc dĩ người như Trần Lạc quá nghịch thiên, trời không chứa hắn. Hai lần Quang Minh Thủ Vệ đoàn thông qua thiên nhiên thẩm phán, thành tựu thất thải tử nguyên chi thân, cuối cùng vẫn bị trời linh hồn hư vọng.

  Một năm trước Trần Lạc mất thành tựu vu pháp, tu vi. Ngày hôm nay, sau một năm Trần Lạc mất thành tựu trận pháp, tinh thần lực. Một năm trước Trần Lạc là thành phế nhân, một năm sau hôm nay hắn lại trở thành phế nhất, không biết sống hay chết.

  Dù Trần Lạc sống sót, sau này hắn chỉ có thể làm một người bình thường. Ki Trần Lạc mât tu vi vu pháp còn có thể đi đường trận pháp, bây giờ hắn mât tinh thần, tinh thần hải căn nguên của trận sư bị trời linh hồn hư vọng tán loạn. Hai con đường vu pháp, trận pháp đều đứt thì còn đường nào khác để đi? Không còn.

  Hai lần độ thành tựu thiên nhiên thất thải tử nguyên chi thân, hai lần độ bị đại thương thiên thẩm phán thành phế nhân. Điều này khiến người vô cùng thương tiếc, tiếc cho Trần Lạc.

  Cái tên Trần Lạc rực rỡ như ngôi sao, huyễn lệ nhiều màu như pháo hoa. Nhưng sự rực rỡ chỉ kéo dài một khoảnh khắc. Đối với vạn năm kim cổ thì một năm chỉ tính là trong khoảnh khắc, nhưng không ai có thể phủ nhận Trần Lạc là truyền kỳ rực rỡ nhất thời đại kim cổ.

  Lĩnh vực vu pháp của Trần Lạc là truyền kỳ không thể vượt qua, lĩnh vực trận pháp cũng là truyền kỳ không thể xóa nhòa. Trần Lạc là truyền kỳ vui buồn lẫn lộn, không gì sánh kịp trong thời đại kim cổ. Trần Lạc xứng là truyền kỳ bá đạo, ngông cuồng, tùy ý, tiêu sái, phong lưu nhất thời đại kim cổ.

  Sẽ không ai quên một năm trước Trần Lạc kiếm chỉ lên trời cuồng ngạo, bá đạo cỡ nào.

  Sẽ không ai quên một năm sau Trần Lạc đối diện đại thương thiên thẩm phán thì tùy ý, tiêu sái.
   
 5. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Càng không ai quên một năm trước, Trần Lạc hôn, trêu chọc Mạc Khinh Sầu, Quang Minh Thủ Vệ, Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, bốn nữ thần của Trung Ương học phủ trước mắt hơn mười vạn người. Một năm sau trước mặt hơn mười vạn người Trần Lạc đùa giỡn Mạc Khinh Sầu, Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, đám người Vân Thải Tâm, Thanh Quân, Dạ Thất Nương, Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Hiên Viên Đồng, Cổ Du Nhiên.

  Đếm kỹ mới biết Trần Lạc chẳng những đánh hết thiên kiêu giới trận pháp, vu pháp, cũng đùa giỡn nữ thần của hai giới. Tuy Trần Lạc như sao băng vụt tắt nhưng trước khi rơi hắn làm hét những chuyện một nam nhân muốn làm, có thể làm được.

  Trần Lạc làm sự kiện dù trăm năm, ngàn năm trôi qua cũng không ai làm được chỉ trong một năm ngắn ngủi như hắn.

  Chớp mắt ba ngày qua đi. Ba ngày qua hầu như người trong thiên hạ sôi nổi bàn tán về Trần Lạc. Nhiều người không thể quên bên ngoài Thanh Đế thành Trần Lạc nghịch thiên, cảnh tượng kinh thiên động địa.

  Đặc biểt là mấy nữ nhân có yêu hận tình thù với Trần Lạc như Tiết Thường Uyển cả ngày thẫn thờ, mất hồn mất vía. Tiết Thường Uyển vốn cảm thấy nàng đã lãng quên Trần Lạc, nhưng khi thấy hắn lại gặp đại thương thiên thẩm phán nàng mới nhận ra nàng luôn lừa mình dối người. Tiết Thường Uyển chưa từng quên Trần Lạc, nàng không biết có còn hận hắn không, thật sự không biết. Tiết Thường Uyển chỉ biết là bây giờ nàng rất muốn gặp Trần Lạc, làm bạn bên hắn.

  Lạc Anh luôn thô thần kinh mấy ngày nay nhốt mình trong nhà, tuy nàng không thẫn thờ như Tiết Thường Uyển nhưng cũng không ngủ yên, ăn cơm không ngon.

  Không biết là Lạc Anh hối hận, tự trách hay sao mà mỗi lần bình tĩnh lại trong đầu nàng luôn hiện lên bóng dáng Trần phú ông, làm nàng bứt rứt. Lạc Anh lo lắng an toàn của Trần phú ông, nàng rất muốn đi tìm Ám Dạ Quân Vương, Ma Quân Thất Dạ để tìm hiểu tin tức về Trần Lạc.

  Lạc Anh không thích loại cảm giác này. Lạc Anh có kinh nghiệm đặc biệt hơn nữ nhân khác, nàng biết rõ nếu để mặc cảm xúc phát triển sẽ có ý nghĩa gì.

  Không chỉ Tiết Thường Uyển mất hồn mất vía, không chỉ Lạc Anh không ăn cơm ngon, không ngủ yên, còn có Hạ Mạt.

  Mấy ngày nay Hạ Mạt sắp điên, các đoạn ký ức về Trần Lạc không ngừng hiện lên, không thể xua đuổi.

  Hạ Mạt cảm thấy từ khi nàng quen Trần Lạc luôn bị hắn lừa. Lúc trong Trung Ương trận tháp, tại Thanh Đế thành đều như thế. Trần Lạc đùa giưỡn tình cảm của nàng, Hạ Mạt nên hận hắn, ghét hắn mới đúng. Nhưng không, khiến Hạ Mạt đau khổ là những kỷ niệm tệ hại giờ nhớ lại khiến nàng thấy rất vui.

  Giờ Hạ Mạt nhớ cảnh tượng dạy Trần Lạc học trong Trung Ương trận tháp, ngẫu nhiên nàng sẽ mỉm cười dù bản thân không biết.

  Bạch Phiêu Phiêu nhìn ra được bí ẩn, chất vấn Hạ Mạt:

  - Mạt Mạt, không lẽ ngươi đã thích tên khốn kia rồi?

  - Không có, làm sao có thể?

  Hạ Mạt chối ngay, nói:

  - Trần Lạc là tên khốn vô sỉ, lưu manh, lừa đảo, sao ta có thể thích hắn?

  Hạ Mạt đổi giọng:

  - Hơn nữa Trần Lạc có quan hệ mập mờ với Lạc Anh, Thường Uyển, Mạc Khinh Sầu, sao ta có thể...

  Hạ Mạt đang nói chợt thauyá ánh mắt Bạch Phiêu Phiêu nhìn mình là lạ, nàng cúi đầu, bất an im lặng.

  - Mạt Mạt, mới rồi giọng điệu của ngươi rất ai oán như đang ghen, không lẽ ngươi... Trời!

  - Ta không có, không hề!

  Hạ Mạt rất muốn chứng minh, nhưng càng giải thích nàng càng phát hiện không thích hợp. Bạch Phiêu Phiêu không tin Hạ Mạt thanh minh, nhất quyết cho rằng nàng thích Trần Lạc.

  Bạch Phiêu Phiêu nói:

  - Được rồi, thích thì thích, không phải chuyện xấu xa gì, xấu hổ làm gì? Nhưng nói đi phải nói lại, dù Mạt Mạt thích tên khốn kia thì sao? Bây giờ Trần Lạc ở đâu, sống hay chết, không ai biết. Này Mạt Mạt, lúc đó ngươi thật sự không biết chúng ta làm sao hôn mê? Rốt cuộc chuyện gì xảy ra?

  Hạ Mạt có chuyện giấu Bạch Phiêu Phiêu. Lúc ấy Hạ Mạt không xỉu, nàng biết người mang Trần Lạc đi là Ám Dạ Quân Vương, Ma Quân Thất Dạ nổi tiếng như cồn. Nhưng chuyện này dính đến nhiều bí mật, Hạ Mạt luôn do dự có nên nói ra hay không.

  Khi đó Ma Quân Thất Dạ giết người vân đoan, hình như gã là đại ca của Trần Lạc. Hai sự kiện này nói ra cái nào cũng sẽ dẫn đến náo động.

  Hạ Mạt không biết Trần Lạc làm sao xưng huynh gọi đệ với Ám Dạ Quân Vương, Ma Quân Thất Dạ, cũng không biết Ma Quân Thất Dạ mang hắn đi đâu, vết thương của Trần Lạc có nặng không? Trần Lạc có thể thức tỉnh sao?

  Hạ Mạt nói thầm trong bụng, bỗng nghe tiếng chuông cổ kính vang lên. Mặt Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu cứng ngắc, đưa mắt nhìn, tiếng chuông vọng từ Trung Ương trận tháp.

  - Đây là chuông cổ của trận tháp, không lẽ xảy ra chuyện khẩn cấp gì?

  Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu là trận sư của Trung Ương trận tháp, biết khi chuông cổ vang lên thì dù ngươi ở đâu, đang làm cái gì phải chạy đến Trung Ương trận tháp ngay.

  Bạch Phiêu Phiêu, Hạ Mạt vội vàng rời khỏi trang viên, quả nhiên thấy nhiều trận sư vội vàng chạy hướng Trung Ương trận tháp.

  - Tiểu Bắc, có biết lý do gióng chuông không?

  - Xảy ra chuyện lớn, tháp chủ trở lại.

  - Tháp chủ? Là tháp chủ nào?

  - Đại tỷ, ngươi cảm thấy tháp chủ nào trở về khiến Trung Ương trận tháp chúng ta gióng chuông cảnh báo?

  - Ý ngươi nói... Bà điên Đường Bỉnh Nhiêm trở lại?

  - Trừ nàng ra còn ai nữa? Đi mau, nếu đến muộn sẽ xui xẻo.

  Khi xác nhận Đường Bỉnh Nhiêm trở về thì mặt Bạch Phiêu Phiêu xanh như tàu lá chuối, tim đập nhanh, sởn gai ốc. Khuôn mặt xinh đẹp của Hạ Mạt trở nên mất tự nhiên

  Trong Huyền Hoàng thế giới có mấy tồn được mọi người công nhận là không thể trêu vào, cũng không dám chọc, Đường Bỉnh Nhiêm nằm trong số đó.

  Đường Bỉnh Nhiêm là tháp chủ của Trung Ương trận tháp, là trận hành giả ít ỏi trên thế giới. Tạo nghệ trận pháp của Đường Bỉnh Nhiêm thâm sâu không người sánh kịp, đặc biệt sở trường nhất là những lĩnh vực kỳ lạ như trận pháp nguyền rủa, trận pháp linh hồn, trận pháp mê cung. Đường Bỉnh Nhiêm tạo ra tinh thần bí kỹ càng là độc bộ thiên hạ.

  Đường Bỉnh Nhiêm là kỳ nữ đương thời, không ai biết tuổi của nàng, trong ấn tượng nàng vĩnh viễn thanh xuân mười tám tuổi.

  Đường Bỉnh Nhiêm là trận sư giàu nhất thế giới, Trung Ương học phủ có chín Tiểu linh giới thì một Tiểu linh giới thuộc về nàng. Nghe đồn trang sức nào trên người Đường Bỉnh Nhiêm đều là báu vật vô giá. Có người nói giá trị trang sức trên người Đường Bỉnh Nhiêm bán đi có thể mua một trong mười thương các.

  Đường Bỉnh Nhiêm là nữ trận sư dũng cảm nhất, từng xông thâm uyên, đi cửu u, lên cửu thiên, dạo chơi trong hư không vô tận. Hư không thú khủng bố, khổng lồ bị Đường Bỉnh Nhiêm sai khiến như gia súc.

  Nếu chỉ có bấy nhiêu chưa đủ khiến mọi người công nhận Đường Bỉnh Nhiêm là tồn tại không thể trêu vào. Đường Bỉnh Nhiêm minh tưởng ra tinh thần hải là đại tinh thần chi hồn khủng bố nhất, cường đại nhất, đẳng cấp cao nhất, tên gọi 'Medusa'. Nghe nói bị Đường Bỉnh Nhiêm nhìn một cái là ai cũng sẽ hóa đá.
   
 6. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Đường Bỉnh Nhiêm với biết bao nhiêu bản lĩnh chưa đáng sợ, khủng khiếp nhất là cá tính nàng quái dị, thần kinh không bình thường. Có người nói Đường Bỉnh Nhiêm là nữ thần trang nhã, có người bảo nàng là nữ yêu như rắn rết. Giây trước Đường Bỉnh Nhiêm còn người nói với ngươi, ngay sau đó nàng sẽ biến ngươi thành tảng đá.

  Hôm nay mặt trời lặn hướng tây, các học viên Trung Ương học phủ như thường ngày tụ tập bàn luận về sự kiện Trần Lạc nghịch thiên. Dù sao Trần Lạc là đệ tử của Trung Ương học phủ.

  Các học viên đang hăng say tán dóc thgì tiếng chuông Trung Ương trận tháp vang lên. Các học viên trận sư cuống cuồng chạy về Trung Ương trận tháp, các học viên vu sư bốn đại viện nghe nói Đường Bỉnh Nhiêm trở về muốn đi xem náo nhiệt, chứng kiến nữ nhân truyền kỳ đương thời Đường Bỉnh Nhiêm.

  Khi các học viên đến Trung Ương trận tháp thì chỗ này đã tụ tập hàng tá vu sư, trận sư.

  Không biết là ai hét lên:

  - Mau nhìn trên trời!

  Tập thể ngẩng đầu lên, nhiều người giật nảy mình.

  Trong không trung có vật khổng lồ chín đầu lao nhanh tới. Đó đúng là vật khổng lồ chín đầu, mỗi cái đầu to như ngọn núi, rát giống voi nhưng mọi người biết thứ này tuệt đối không phải con voi. Linh thú? Ma thú? Không! Dù là linh thú hay ma thú không thể có cái đầu khổng lồ như vậy. Chỉ có một loại khả năng... Mọi người chợt nghĩ điều gì, hút ngụm khí lạnh.

  Chẳng lẽ đây chính là đại hư không thú chân đạp núi non, có thể suốt sông núi, sống trong hư không vô tận trong truyền thuyết?

  Nhiều sách cổ ghi chép về hư không vô tận, đó là chốn bí ẩn, nguy hiểm nhất trong thiên địa. Nơi đó không có không gian, thời gian, đã vào đó sẽ lạc đường trong hố đen. Rất có thể một cơn gió thời gian khiến ngươi chớp mắt già nua, héo mòn chết. Trong hư không vô tận sinh tồn các loại đại hư không thú thân hình khổng lồ, tùy tiện một con đại hư không thú đủ đè chết đại vu sư. Thậm chí thần thông vu sư.

  Ít có ai đi hư không vô tận, nhiều người lần đầu tiên thấy đại hư không thú trong truyền thuyết.

  đại hư không thú chín đầu bay nhanh trong không trung, phát ra tiếng rống điếc tai:

  - Um!!!

  Thanh âm làm người đầu váng mắt hoa, tai điếc, làm mặt đất run rẩy. Đằng sau đại hư không thú chín đầu là một chiếc thuyền to. Trận tháp thủy tinh cao chín mươi chín tầng sừng sững trên thuyền.

  Ngươi nghe nói về Đường Bỉnh Nhiêm đều biết nàng có một chiếc thuyền lớn, tên là cái Thế thuyền. Đường Bỉnh Nhiêm có một trận tháp thủy tinh tên gọi Vô Song tháp. Nhìn ra được Đường Bỉnh Nhiêm là nữ nhân kiêu ngạo, cao điệu đến mức không ai bì nổi, ghép tên thuyền và tháp khổng lồ lại là thành cái thế vô song.

  Đại hư không thú chín đầu kéo cái Thế thuyền khổng lồ rất nhanh bay đến bên trên Trung Ương trận tháp. Cái Thế thuyền quá to lớn, che rợp trời làm Trung Ương trận tháp bị bóng đen bao phủ.

  Mọi người ngạc nhiên thấy hơn một trăm thị nữ từ cái Thế thuyền bước xuống. Khi các thị nữ bắt đầu ngưng diễn phù ấn thì một nữ nhân rực rỡ xuất hiện ở đầu thuyền, thật sự chói sáng. Áo trắng phát ra ánh sáng bảy sắc, cẩn tận ảm ứng chiếc áo ẩn chứa âm dương ngũ hành trong hư vọng minh tưởng đại pháp. Giờ phút này, nữ nhân áo trắng cho người cảm giác như thiên nhiên chi mẫu.

  Nữ nhân xinh đẹp làm người ta nghẹt thở, như trời trăng sao đều lu mờ vì nàng. Nữ nhân quá đẹp, đẹp không tỳ vết, hoàn mỹ vô khuyết. Nữ nhân đẹp không dịu dàng như Tiết Thường Uyển, không yêu diễm quyến rũ như Lạc Anh, không thanh tú như Hạ Mạt, không lãnh diễm như Mạc Khinh Sầu. Nữ nhân tựa mặt trời rực rỡ, đẹp kiêu căng, rạng rỡ, huyễn lệ khién người ta không cách nào nhìn thẳng.

  Là nàng.

  Truyền kỳ đương thời, Đường Bỉnh Nhiêm.

  Đường Bỉnh Nhiêm xuất hiện ở đầu thuyền, mặc áo trắng, áo choàng màu trắng, ngửa đầu, mắt khép. Đường Bỉnh Nhiêm duỗi hai tay cảm nhận cái gì, tóc dài mềm mượt bay lên, khuôn mặt xinh đẹp treo nụ cười thản nhiên. Khi Đường Bỉnh Nhiêm lên tiếng thanh âm như tiếng trời.

  - A! Rốt cuộc quay về dây, nhớ quá.

  Đường Bỉnh Nhiêm mở mắt ra, mắt nàng như trăng nhìn đám đông tụ tập bên dưới.

  Đường Bỉnh Nhiêm cười nói:

  - Cách biệt nhiều năm ta vẫn được hoan nghênh như vậy, các đồng bạn không quên ta. Hôm nay nếu không cho các đồng bạn chút món quà chắc họ sẽ không để ta đi. Hưm, nên tặng món quà gì đây?

  - Mọi người đã thích ta, hoan nghênh ta trở về như thế thì... A, tặng linh bảo từ cổ tích? Không được, nghèo nàn quá, không xứng với mọi người thích ta. Tặng sinh mệnh thảo lấy từ cửu thiên? Không được, quá tục. Tặng chút xích luyện lưu ly thu gom được từ di tích hư không vô tận? Không đủ sức nặng. Tặng long cốt cướp từ thâm uyên? Hình như không thích hợp. Nên tặng gì đây? Tặng món quà gì thể hiện ra có văn hóa? Hưm, có rồi!

  Đường Bỉnh Nhiêm nhẹ vung tay, bảy sắc tỏa sáng, ánh sáng đổ mưa, là mưa bảy sắc. Khi mưa bảy sắc rơi xuống, Trung Ương trận tháp bị bao phủ trong hơi thở sức sống đậm đặc, như vạn vật thức tỉnh, linh hồn thăng hoa, lỗ chân lông phun trào, tinh thần hải sôi sục.

  - Cảm tạ các đồng bạn nhiệt liệt hoan nghênh, cảm tạ mọi người vẫn thích ta như vậy. Vì đáp tạ các đồng bạn, tỷ tỷ vung mưa thất thải sinh mệnh rơi từ hư vọng minh tưởng đại pháp, các bạn cứ thoải mái hưởng dụng đi, ha ha ha ha ha ha! Tỷ tỷ phải đi điện nghị sự hỏi thăm tiểu tướng công tương lai của ta trước, chờ có rảnh tỷ tỷ lại tìm các ngươi cùng nhau chơi, ha ha ha ha ha ha!

  Đường Bỉnh Nhiêm đột nhiên trở về khiến Trung Ương học phủ chấn động. Đường Bỉnh Nhiêm vung tay làm mưa thất thải sinh mệnh rơi từ hư vọng minh tưởng đại pháp khiến người giật mình. Lúc đó có khá nhiều đại nhân vật Trung Ương học phủ có mặt, nếu bảo hư vọng minh tưởng đại pháp đổ mưa thì bọn họ đều làm được. Tuy nhiên không ai làm được mưa thất thải sinh mệnh, thậm chí chưa từng nghe về thủ đoạn thần kỳ này.

  Nhge Đường Bỉnh Nhiêm sắp đi điện nghị sự tìm hiểu tin tức tiểu tướng công tương lai làm mọi người khó hiểu.

  Tiểu tướng công tương lai của Đường Bỉnh Nhiêm là ai?

  Đường Bỉnh Nhiêm có tướng công từ bao giờ?

  Thấy Đường Bỉnh Nhiêm rời đi, các đại nhân vật Trung Ương học phủ sợ nàng gây chuyện nên vội vàng chạy theo, bao gồm Ngụy đại tổng quản.

  Trong ấn tượng của Ngụy đại tổng quản nếu dùng một câu đánh giá Đường Bỉnh Nhiêm lão sẽ nói nữ nhân này một nửa là thiên sứ, nửa kia là ác ma. Mới rồi mọi người thấy Đường Bỉnh Nhiêm cười như gió xuân là mặt thiên sứ, quỷ mới biết nàng có thể hiện mặt ác ma trong điện nghị sự không.

  Ngụy đại tổng quản chạy tới điện nghị sự, cùng hai, ba chục đại nhân vật khác ngây người.

  Đường Bỉnh Nhiêm lấy đâu ra một cái ghế thủy tinh to, chiếc ghế cao chín thước, làm bằng phê lê lưu lý, bên trong lóe ánh sáng bảy sắc rất là huyễn lệ, xa hoa. Người Đường Bỉnh Nhiêm phát ra ánh sáng bảy sắc, chiếc ghé tôn lên nàng như nữ thần bảy sắc, làm người ta khó thể nhìn thẳng.
   
 7. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Đây không phải lần đầu tiên Ngụy đại tổng quản cảm nhận ý nghĩa bốn chữ cao cao tại thượng từ Đường Bỉnh Nhiêm. Sự tồn tại của Đường Bỉnh Nhiêm từng giây từng phút nói cho mọi người cái gì là hoa lệ, xa xỉ. Đúng vậy, hoa lệ cùng xa xỉ. Người khác không biết nhưng Ngụy đại tổng quản rõ ràng cái Thế thuyền khổng lồ của Đường Bỉnh Nhiêm dùng hơn ba ngàn loại tài nguyên hiếm thấy, chín vạn nguyên tố tinh thạch luyện chế thành linh bảo, mỗi loại tài nguyên đáng giá ngàn vạn.

  Tháp thủy tinh to lớn trên cái Thế thuyền càng xa xỉ hơn, dùng hai ức viên thủy tinh tạo ra. Mỗi lần nhớ đến chuyện này là Ngụy đại tổng quản rất muốn chửi thề.

  Đường Bỉnh Nhiêm có ham mê gần như biến thái về cao và lớn. Nói xem ngươi làm chiếc thuyền to thì thôi đi, còn tạo tháp lớn làm chi? Cần gì kiếm cái ghế to vậy? Ngươi ngồi cao hơn mười thước bảo người khác làm sao nói chuyện?

  Đương nhiên Ngụy đại tổng quản chỉ càu nhàu trong bụng, lão không dám nói thẳng vào mặt Đường Bỉnh Nhiêm. Tả Quan Sinh2 còn nhớ rõ từng có một trưởng lão Trung Ương trận tháp mắng Đường Bỉnh Nhiêm là xa xỉ, lãng phí. Hôm sau trưởng lão đó biến thành một tảng đá, kéo dài mấy tháng trời, đến khi trưởng lão Trung Ương trận tháp sắp tắt thở mới được Đường Bỉnh Nhiêm cứu ra.

  Khi đó có nhiều đại nhân vật Trung Ương trận tháp chống đối, yêu cầu điện nghị sự đuổi Đường Bỉnh Nhiêm đi. Ngụy đại tổng quản biết bọn họ chống đối nhưng sẽ không được đồng ý, điện nghị sự không thể nào xử lý Đường Bỉnh Nhiêm, chẳng những vậy Trung Ương học phủ còn phải thờ nàng như cô nãi nãi.

  Bởi vì ba trung tâm quyền lực Huyền Hoàng thế giới rình rập Trung Ương học phủ, vân đoan và Trung Ương học phủ có quan hê không mấy tốt đẹp. Trung Ương học phủ cần tồn tại như Đường Bỉnh Nhiêm chấn nhiếp ba trung tâm quyền lực, đối kháng vân đoan.

  Đừng nghi ngờ, cũng không cần nghi vấn, Đường Bỉnh Nhiêm có tư cách và bản lĩnh đó. Tất nhiên Trung Ương học phủ mời vị thần này trấn giữ cũng cần trả giá lớn, đó là Đường Bỉnh Nhiêm lấy mất một Tiểu linh giới.

  - Các đồng bạn, chúng ta đã lâu không gặp, có vui khi thấy tỷ tỷ không?

  Đường Bỉnh Nhiêm ngồi trên ghế thủy tinh cao chín thước, hơi nghiêng người, tay ngọc chống cằm. Khuôn mặt xin hđẹp như mặt trời, bá đạo, kiêu căng, biểu tình lười biếng, khóe môi treo nụ cười như có như không.

  Các đại nhân vật trong điện nghị sự có ai không sống tám mươi, một trăm năm? Bây giờ bọn họ bị một nữ nhân khoảng mười bảy, tám tuổi kêu đồng bạn làm người ta dở khóc dở cười. Trán các đại nhân vật Trung Ương học phủ toát gân xanh nhưng không nói gì, cười gượng gạo.

  - Nghe nói mấy ngày ta rời đi trong học phủ ra một đồng bạn cực kỳ ghê gớm?

  Giọng Đường Bỉnh Nhiêm rất lười biếng, thanh âm như có ma lực làm không khí trong điện nghị sự trở nên lười biếng, trận pháp bao prhu đại điện cũng vậy. Thanh âm lọt vào tai các đại nhân vật như thôi miên, làm bọn họ thấy buồn ngủ.

  Nữ nhân này rời đi bốn năm không biết làm gì mà sao mỗi tiếng nói, hành động có thể ảnh hưởng đến thiên nhiên?

  Ngụy đại tổng quản thầm giật mình. Lần đầu tiên Ngụy đại tổng quản gặp Đường Bỉnh Nhiêm thì lão đã không nhìn thấu nữ nhân này. Bốn năm trước khi Đường Bỉnh Nhiêm được Trung Ương học phủ mời làm tháp chủ thì Ngụy đại tổng quản vẫn không hiểu thấu nàng. Bốn năm sau, ngày hôm nay Ngụy đại tổng quản không nhìn thấu Đường Bỉnh Nhiêm, cảm giác nữ nhân này sâu không lường được.

  - Nghe nói một năm trước bạn học đó dùng vu pháp thông qua thiên nhiên thẩm phán, thành tựu thất thải tử nguyên chi thân, sau đó bị đại thương thiên thẩm phán. Một năm sau lại dùng trận pháp thông qua thiên nhiên thẩm phán, lại lần nữa thành tựu thất thải tử nguyên chi thân, lại bị đại thương thiên thẩm phán. Hưm, bạn học đó đúng là hiếm thấy trong thiên địa.

  Các đại nhân vật trong đại điện liếc nhau, biết Đường Bỉnh Nhiêm nhắc tới Trần Lạc. Các đại nhân vật nổi lòng cảnh giác, vì bọn họ không biết Đường Bỉnh Nhiêm muốn làm cái gì. May mắn Bát trưởng lão Đồ Lão Tà của điện trưởng lão đã đến.

  Đồ Lão Tà vừa vào cửa thấy Đường Bỉnh Nhiêm ngồi trên ghé thủy tinh thì ngẩn người, lầm bầm câu gì đó.

  Bát trưởng lão cười lớn tiếng kêu lên:

  - Ôi chà, Đường tháp chủ đã về?

  - Ha ha ha ha ha ha! Thì ra là tiểu thỏ tử, ngươi đến vừa lúc, tỷ tỷ đang muốn tìm ngươi đây.

  Nhìn thấy Đồ Lão Tà, Đường Bỉnh Nhiêm lười biếng phấn chấn tinh thần, mắt lóe tia sáng tinh nghịch.

  Tiếng kêu tiểu thỏ tử làm vẻ mặt Đồ Lão Tà lúng túng, mắt Đường Bỉnh Nhiêm bắn ra tia sáng càng làm lão đánh rùng mình.

  Ưu điểm của Đồ Lão Tà là da mặt dày, lão không chút để bụng bị kêu là thỏ.

  Bát trưởng lão cười gian nói:

  - Không biết Đường tháp chủ tìm ta có chuyện gì không?

  - Ngươi đoán xem?

  Bát trưởng lão cười càng khiến bá thế thấy gai người. Ngụy đại tổng quản nhỏ giọng nói cho Đồ Lão Tà biết mục đích của Đường Bỉnh Nhiêm có lẽ là Trần Lạc.

  - Ngươi muốn tìm Trần Lạc?

  - Itiểu thỏ tử đúng là thông minh.

  - Ngươi tìm tiểu tử Trần Lạc làm cái gì?

  Đồ Lão Tà biết Đường Bỉnh Nhiêm không bình thường, thần kinh, một nửa là thiên sứ, nửa kia là ác ma. Khi Đường Bỉnh Nhiêm là thiên sứ thì may, lúc nàng ác ma phát huy bốn chữ lòng dạ rắn rết hết sức đầy đủ.

  - Ngươi lại đoán xem?

  Đồ Lão Tà vắt óc suy nghĩ, chợt bị trang sức trên tay Đường Bỉnh Nhiêm hấp dẫn. Bát trưởng lão tập trung nhìn vào, mắt lão bị những chiếc nhẫn rực rỡ làm mù lòa.

  Mười ngón tay Đường Bỉnh Nhiêm đeo mười chiếc nhẫn biểu thị nàng hoa lệ, xa xỉ. Ánh mắt Đồ Lão Tà sắc bén, lão nhận ra ngay một chiếc là chí bảo hư vọng minh tưởng đại pháp trong truyền thuyết, nguyên tố chi giới.

  Thấy nguyên tố chi giới, Đồ Lão Tà hút ngụm khí lạnh. Bát trưởng lão chưa kịp giật mình thì bị chiếc nhẫn khác làm mù mắt, đó là ngũ linh thiên chi nhẫn? Thứ này chẳng phải là nhẫn của kim cổ ngũ linh đế vương sao? Tại sao lọt vào tay Đường Bỉnh Nhiêm? Không lẽ nữ nhân này đào mộ kim cổ ngũ linh đế vương? Khoan, đó là thanh diễm long cốt giới sao? Bà nội nó, đây là cửu u! Kia là cái gì? Chẳng lẽ là nghiệt long triệu hoán giới? Trời ơi, đó là thứ của lĩnh chủ trong thâm uyên.

  Đồ Lão Tà chỉ nhận ra năm, sáu trong mười chiếc nhẫn trên ngón tay Đường Bỉnh Nhiêm nhưng đủ làm lão rối rắm, run rẩy. Khi Bát trưởng lão nhận ra y phục tỏa sáng bảy sắc trên người Đường Bỉnh Nhiêm thì lão suýt tan vỡ, đó là thất thải bảo y ẩn chứa thiên nhiên âm dương ngũ hành. Cha nó, thứ này từng là báu vật khiến thượng cổ kỷ nguyên thứ ba bạo động.

  Bát trưởng lão lại xem ngọc trâm trên sợi tóc Đường Bỉnh Nhiêm, vòng trên cổ tay, vòng cổ... Đồ Lão Tà nhắm mắt lại, thiếu nữ run run.

  Đồ Lão Tà biết bản lĩnh của Đường Bỉnh Nhiêm rất lớn, lão luôn biết điều đó. Nhưng Bát trưởng lão không ngờ Đường Bỉnh Nhiêm gom hết bảo bối nghịch thiên. Đồ Lão Tà ngạc nhiên hết nửa ngày, hít sâu một hơi, vẫy tay ra hiệu mọi người rời đi.
   
 8. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Các đại nhân vật nhìn nhau, không biết nên làm sao. Bọn họ đang do dự thì Đồ Lão Tà vụt xoay người chửi đổng lên.

  - Nơi này không có chuyện của các ngươi, mau đi đi. Ta muốn bàn bạc chuyện lớn với Đường tháp chủ.

  Toàn Trung Ương học phủ ai không biết tính tình của Đồ Lão Tà? Các đại nhân vật lời so đo với Bát trưởng lão, dù sao nếu có chuyện thì chính lão gánh trách nhiệm.

  Các đại nhân vật đều đi, chỉ còn lại Ngụy đại tổng quản.

  Đồ Lão Tà muốn đuổi Ngụy đại tổng quản đi nhưng lão nhất quyết không chịu, cuối cùng Bát trưởng lão bất đắc dĩ giương mắt trừng Ngụy đại tổng quản rồi làm bộ như không thấy người.

  Đồ Lão Tà đi qua cười toe nói:

  - Cái... Kia... Đường tháp chủ, cái đồ... Trên tay ngươi lấy từ đâu ra?

  - Tiểu thỏ tử nói mây thứ này?

  Đường Bỉnh Nhiêm giơ tay lên, cố ý huơ hơ, thản nhiên nói:

  - A! Là nhặt từ phế tích, sao? Đẹp không? Xứng tay ngọc của tỷ tỷ không?

  Nhặt?

  Đồ Lão Tà không kịp phản ứng lại, bản năng hỏi:

  - Nhặt ở đâu? Chỉ chỗ cho ta với.

  - Được.

  Đường Bỉnh Nhiêm đồng ý rất nhanh, đổi giọng nói:

  - Nhưng ngươi phải cho ta biết tin bạn học Trần Lạc trước.

  - Ngươi tìm tiểu tử Trần Lạc làm gì?

  Đồ Lão Tà thấy khó hiểu, Đường Bỉnh Nhiêm và Trần Lạc không liên quan gì nhau, nàng tìm hắn làm chi?

  - Hay là ngươi nói cho ta biết mấy thứ này tìm ở chỗ nào?

  Thế giới này có trận si, vu si, Đồ Lão Tà hoàn toàn là bảo si. Bát trưởng lão si mê bảo bối đến mức người ta khó thể tưởng tượng được. Khi Đồ Lão Tà thấy mấy chiếc nhẫn có lai lịch lớn của Đường Bỉnh Nhiêm thì không kiềm nén được nữa. Nếu người đối diện Bát trưởng lão không phải là Đường Bỉnh Nhiêm, dù có là chủ Hoàng thành thì lão sẽ nhào vô cướp ngay.

  - Tiểu thỏ tử, tỷ tỷ hiện tại chỉ muốn biết bạn học Trần Lạc đang ở đâu. Nói cho tỷ tỷ biết được không?

  Đồ Lão Tà ngần ngừ, vì lão không biết Đường Bỉnh Nhiêm định làm gì.

  Ngụy đại tổng quản đứng bên cạnh truyền âm nhắc nhở:

  - Bát trưởng lão, cá tính Đường Bỉnh Nhiêm kỳ lạ, không rõ mục đích, người hãy cẩn thận.

  Tuy cá tính Đồ Lão Tà kỳ lạ, tính tình nóng nảy nhưng chưa bao giờ hồ đồ chuyện lớn.

  Nói đến quái thì Đường Bỉnh Nhiêm còn hơn Đồ Lão Tà gấp ngàn vạn lần, quỷ mói biết nàng tìm Trần Lạc để làm gì. Nếu là chuyện tốt còn đỡ, nếu là chuyện xấu... Khoan, hình như chuyện gì dính đến Đường Bỉnh Nhiêm thì không bao giờ là chuyện tốt.

  Đường Bỉnh Nhiêm mở miệng nói:

  - A! Tỷ tỷ nhặt khá nhiều đồ trong đó, tiểu thỏ tử qua đây giám định giúp tỷ tỷ đi?

  Đường Bỉnh Nhiêm lật tay, một khối ngọc bội màu đen, hoa văn kỳ lạ nằm trong lòng bàn tay nàng. Trong thấy đồ án này, tuy Ngụy đại tổng quản không biết hàng nhưng chắc cắn đó là vật từ thâm uyên.

  Đường Bỉnh Nhiêm liên tục lấy ra bốn, năm món đồ. Ngụy đại tổng quản không nhận ra một thứ nào, lão nhìn hướng Đồ Lão Tà muốn thỉnh giáo.

  Giờ phút này, mặt Đồ Lão Tà đỏ hồng, thở nặng nhọc, mắt trợn to như ốc bưu.

  Khi Đường Bỉnh Nhiêm lấy ra một chủy thủ băng hỏa kỳ lạ thì tim Đồ Lão Tà ngừng đập, nín thở.

  Bát trưởng lão buột miệng kêu lên:

  - Bây giờ Trần Lạc đang ở cùng Thất Dạ, ta không biết cụ thể ở đâu.

  Ngụy đại tổng quản chết sống không chịu đi chính là vì lo Đồ Lão Tà không chịu nổi hấp dẫn nói tầm bậy. Tả Quan Sinh2 biết Bát trưởng lão là bảo si, không có sức chống cự với những bảo bối hiếm thấy.

  Ngụy đại tổng quản nhìn ra được Đường Bỉnh Nhiêm khoe bảo bối là cố ý dụ dỗ Đồ Lão Tà. Khi Bát trưởng lão buột miệng làm lộ tin của Trần Lạc, Ngụy đại tổng quản ngây người, sau khi phản ứng lại tức giận trừng Đồ Lão Tà.

  Ngụy đại tổng quản hung dữ truyền âm:

  - Bát trưởng lão, người thật không có tôn nghiêm chút nào. Người cũng biết cá tính Đường Bỉnh Nhiêm kỳ cục, người không biết nàng tìm Trần Lạc có mục đích gì, tại sao vẫn... Người... Ài.

  Đồ Lão Tà có bối phận lớn, kinh nghiệm cao, thân phận không tầm thường, Ngụy đại tổng quản tức giận đến mấy cũng không dám răn dạy Bát trưởng lão, đành thở dài bất đắc dĩ.

  Mặt Đồ Lão Tà đỏ gay, thầm trách mình không thể kiềm chế được, tất nhiên trách thì trách, mắt lão không cách nào dời khỏi những bảo bối Đường Bỉnh Nhiêm lấy ra.

  Từ khi nào Đường Bỉnh Nhiêm đã nhảy xuống ghế thủy tinh to lớn, nàng chớp mắt đăm chiêu.

  Đường Bỉnh Nhiêm lầm bầm:

  - A! Thì ra là thật, tiểu tướng công tương lai thật sự ở chung với Thất Dạ đáng ghét kia.

  Tiểu tướng công tương lai?

  Tình huống gì?

  Không chỉ Ngụy đại tổng quản ngây người, Đồ Lão Tà si mê bảo bối cũng không hiểu ra sao.

  Bát trưởng lão hỏi:

  - Đường tháp chủ nói tiểu tướng công chẳng lẽ là tiểu tử Trần Lạc?

  - Ngươi đoán xem.

  Không biết Đường Bỉnh Nhiêm nghĩ đến cái gì, nàng ngẩng đầu lên. Đồ Lão Tà, Ngụy đại tổng quản giật nảy mình, liếc nhau, hai người không biết Đường Bỉnh Nhiêm giở trò gì. Bát trưởng lão đang định hỏi thì Đường Bỉnh Nhiêm bỗng biến mất.

  - Người đâu rồi?

  Ngụy đại tổng quản lại bị hành động cao thâm khó dò của Đường Bỉnh Nhiêm làm hết hồn, vì lão hoàn toàn không cảm giác được sự tồn tại nàng, như thể Đường Bỉnh Nhiêm chưa từng xuất hiện.

  Ngụy đại tổng quản không biết nên nói cái gì:

  - Bát trưởng lão ơi là Bát trưởng lão, người cũng biết Trần Lạc quan trọng với học phủ chúng ta biết bao, sao có thể...

  - Thì tại lão tử không kiềm được, hơn nữa tiểu tử Trần Lạc ở chung với Thất Dạ, dù Đường Bỉnh Nhiêm có biét thì sao? Cô nương này đánh lại Thất Dạ sao?

  Đồ Lão Tà lười cãi với Ngụy đại tổng quản, vội đi tìm Đường Bỉnh Nhiêm.

  Khoảng mấy giây sau, Đồ Lão Tà, Ngụy đại tổng quản tìm thấy Đường Bỉnh Nhiêm trong một trạch viện cổ kính ở Long Xà viện. Hai người biết đây là chỗ Trần Lạc ở, rất tò mò mục đích Đường Bỉnh Nhiêm đến đây.

  Đường Bỉnh Nhiêm phướt lờ Đồ Lão Tà, Ngụy đại tổng quản, nàng vừa đi lòng vòng trạch viện vừa lầm bầm:

  - Sân của tiểu tướng công tương lai thật sạch sẽ, không để lại thứ gì, ha ha...

  Lúc này một thiếu nữ xuất hiện trước cửa trạch viện. Thiếu nữ có sợi tóc màu lam, nàng ôm chặt quyển sách thủy tinh, cúi đầu.

  Thiếu nữ tóc lam run rẩy nói:

  - Chỗ... Chỗ của ta có... Có thứ ngươi muốn tìm.

  Đường Bỉnh Nhiêm nhìn thiếu nữ tóc lam:

  - A? Tiểu muội muội biết tỷ tỷ của ngươi muốn tìm cái gì?

  Thiếu nữ tóc lam gật đầu, duỗi tay ra, tay nàng cầm một cái túi gấm.

  Đường Bỉnh Nhiêm nhận lấy túi gấm, mở ra xem, bên trong chỉ có một sợi tóc.

  Đường Bỉnh Nhiêm bật cười nhìn thiếu nữ tóc lam, khẽ hỏi:

  - Tiểu muội muội rất thông minh, làn ó nói cho ngươi biết sao?

  Thiếu nữ tóc lam gật đầu, ôm chặt quyển sách thủy tinh hơn.

  - Vậy nó có cho ngươi biết chuyện liên quan đến tỷ tỷ...

  - Nó không nói, là ta... Ta cảm giác được.

  - Ha ha ha ha ha ha! Chấp nó cũng không dám nói, nếu không tỷ tỷ sẽ tức giận. Tiểu muội muội cho tỷ tỷ biết tên của ngươi là gì?

  - Ta tên... Ta tên Mỹ U U.

  Đồ Lão Tà không hiểu ra sao nhìn hai người, bí mật truyền âm hỏi Ngụy đại tổng quản:

  - Tiểu cô nương này là ai?
   
 9. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Nàng tên Mỹ U U, đệ tử Long Xà viện, vào cùng năm với Trần Lạc. Tiểu cô nương khá đặc biệt, nhất là quyển sách trong ngực nàng...

  Ngụy đại tổng quản chợt nhớ quyển sách thủy tinh Mỹ U U ôm có điều kỳ lạ, định nhắc nhở Đồ Lão Tà nhưng đã muộn. Bát trưởng lão phát ra linh thức điều tra, lão cảm thấy đầu đau như búa bổ.

  - Quyển sách thủy tinh đó là gì mà lợi hại vậy?

  - Chúng ta cũng không biết.

  - Từ kkhi nào học phủ chúng ta có tiểu cô nương kỳ lạ như thế? Sao lão tử không biết gì?

  Ngụy đại tổng quản cười khổ nói:

  - Lão nhân gia người quanh năm ở bên ngoài làm sao biết chuyện trong học phủ?

  - Sao nàng biết Bạch Chấn Thiên4 đang tìm cái gì?

  Ngụy đại tổng quản lắc đầu, Đồ Lão Tà không biết, lão càng không hiểu. Bát trưởng lão định hỏi sợi tóc là của ai thì Đường Bỉnh Nhiêm quấn sợi tóc quanh đầu ngón tay.

  Đường Bỉnh Nhiêm mỉm cười hỏi:

  - Đây chính là tóc của tiểu tướng công tương lai?

  Tiểu tướng công tương lai?

  Sợi tóc đó là của tiểu tử Trần Lạc sao?

  Khoan.

  Thiếu nữ tóc lam làm gì? Đang yên lành nàng giấu một cọng tóc của Trần Lạc làm gì? Còn bỏ vào túi gấm? Đường Bỉnh Nhiêm tìm sợi tóc của Trần Lạc làm gì?

  Ngụy đại tổng quản, Đồ Lão Tà chưa từng thấy mình ngu ngốc như hôm nay, hai người cảm giác sống mấy năm nay đã uổng phí. Ngụy đại tổng quản, Bát trưởng lão không xem hiểu Đường Bỉnh Nhiêm thì thôi, tại sao hai người không nhìn thấu được một tiểu cô nương?

  Đang lúc Ngụy đại tổng quản, Đồ Lão Tà khó hiểu thì Đường Bỉnh Nhiêm cầm sợi tóc, giơ tay lên, các ngón tay bấm đốt trông như đang ngưng diễn cái gì.

  Nhưng Tả Quan Sinh2, Đồ Lão Tà không cảm ứng được phù văn, phù ấn gì. Một lát sau trong không trung hiện ra một vòng xoáy kỳ lạ, vòng xoáy xoay nhanh làm hư vọng minh tưởng đại pháp vặn vẹo, âm dương điên đảo, ngũ hành thác loạn.

  Rốt cuộ Đường Bỉnh Nhiêm đang làm cái gì?

  Đây là thủ đoạn gì?

  Ngụy đại tổng quản, Đồ Lão Tà không biết.

  Bỗng nhiên vòng xoáy vặn vẹo hư vọng minh tưởng đại pháp trong không trung hiện ra một hình ảnh. Có một gian phòng, trong phòng trang trí rất đơn giản, chỉ có một chiếc giường gỗ, một người nằm trên giường. Người đó là thanh niên hai mươi tuổi, khuôn mặt tuấn tú, tái nhợt. Thanh niên thân hình mảnh khảnh mặc áo lam, nằm yên trên giường.

  - Đây... Đây là Trần Lạc?

  Đồ Lão Tà nhận ra ngay thanh niên nằm trên giường là Trần Lạc.

  - A! Hắn chính là tiểu tướng công tương lai sao? Trông thật yếu ớt.

  Đường Bỉnh Nhiêm nhìn Trần Lạc nằm trên giường qua vòng xoáy, biểu tình vui mừng.

  Đồ Lão Tà nhìn vòng xoáy, thầm lấy làm lạ. Bát trưởng lão không ngờ Đường Bỉnh Nhiêm chỉ dựa vào một sợi tóc có thể tìm ra chỗ Trần Lạc ở, đây là thủ đoạn gì? Sao mà thần kỳ.

  Tuy nhiên khi Đồ Lão Tà thấy Đường Bỉnh Nhiêm nhảy vào vòng xoáy mới biết lão đã đánh giá thấp nàng. Đường Bỉnh Nhiêm không chỉ dựa vào một sợi tóc tìm đến Trần Lạc còn thi triển thủ đoạn gì đó vặn vẹo hư vọng minh tưởng đại pháp, như mở một con đường.

  Đồ Lão Tà biết Đường Bỉnh Nhiêm cao thâm khó dò, bản lĩnh thông thiên, nhưng trông thấy hình ảnh này kích thích lão khá nhiều. Với năng lực như Đồ Lão Tà cũng không dám tin hình ảnh xảy ra trước mặt lão là sự thật.

  Đồ Lão Tà thấy Đường Bỉnh Nhiêm sắp vượt qua vòng xoáy thì bỗng nhiên vòng xoáy rung rinh, nàng bị lực lượng gì đó đánh bật về. Trong vòng xoáy xuất hiện một người, nam nhân áo đen vô cùng đẹp trai, biểu tình nghiêm tục, cánh tay quấn vải đen, đó là Ma Quân Thất Dạ.

  Đồ Lão Tà trông thấy Ma Quân Thất Dạ thì biểu tình kích động, vội vàng hỏi vết thương của Trần Lạc:

  - Thất Dạ? Sao tiểu tử ngươi... Bây giờ ngươi ở đâu? Vết thương của Trần Lạc thế nào?

  Ma Quân Thất Dạ liếc Đồ Lão Tà, phớt lờ lão, chuyển sang nhìn Đường Bỉnh Nhiêm.

  - Ha ha ha ha ha ha! Bạn học, không ngờ chúng ta gặp lại nhanh như vậy. Sao? Có nhớ tỷ tỷ không?

  Ám Dạ Quân Vương, Ma Quân Thất Dạ lạnh nhạt nói:

  - Có chuyện gì?

  - Ừm! Tỷ tỷ muốn tìm tướng công tương lai chẳng lẽ phải qua ngươi đồng ý?

  - Tướng công? Ý nàng là huynh đệ của ta?

  - A! Tiểu tướng công của tỷ tỷ khi nào trở thành huynh đệ của ngươi? Tiểu Thất Dạ, ngươi định ăn bớt tỷ tỷ sao?

  Ma Quân Thất Dạ nhìn hướng Đồ Lão Tà:

  - Có chuyện gì?

  Bát trưởng lão lắc đầu ý bảo lão không biết.

  - Chờ huynh đệ của ta tỉnh lại rồi tính.

  - Ha ha ha ha ha ha! Tiểu Thất Dạ, ngươi không tin tỷ tỷ sao?

  - Không tin.

  - Tiểu Thất Dạ, ngươi xác định muốn chọc giận tỷ tỷ?

  Ám Dạ Quân Vương, Ma Quân Thất Dạ không đáp, vung tay lên, vòng xoáy biến mơ hồ.

  Đường Bỉnh Nhiêm thấy vậy cơ thể biến thành kiếm bén định đâm qua nhưng Ám Dạ Quân Vương, Ma Quân Thất Dạ vung cánh tay trái quấn vải đen, đánh ra một đấm cưỡng ép đẩy nàng ra ngoài.

  - Hay cho ngươi, tiểu Thất Dạ! Trong thâm uyên ngươi giành bảo bối với tỷ tỷ cũng không sao, hiện tại giành nam nhân với tỷ tỷ? Ngươi khiến tỷ tỷ rất ghét!

  - Nếu có chuyện thì chờ huynh đệ của ta tỉnh lại, tự ngươi tìm hắn.

  Ám Dạ Quân Vương, Ma Quân Thất Dạ nói xong xòe tay ra, vỗ một chưởng xuống. Xoẹt một tiếng, vòng xoáy tan biến.

  - A, Tiểu Thất Dạ, ngươi cho rằng có thể trốn thoát khỏi lòng bàn tay của tỷ tỷ sao?

  Đường Bỉnh Nhiêm giơ tay lên ngưng diễn, qua giây lát không thấy vòng xoáy xuất hiện.

  Mặt Đường Bỉnh Nhiêm cứng ngắc, xì cười, ngạc nhiên lầm bầm:

  - Tiểu Thất Dạ ơi Tiểu Thất Dạ, hiện tại tỷ tỷ nhìn ngươi với cặp mắt khác, mang theo tiểu tướng công của tỷ tỷ nhảy ra thiên nhiên... Ha ha... Làm tỷ tỷ giật mình quá.

  Ngụy đại tổng quản, Đồ Lão Tà nhìn kinh tâm động phách, nghe da đầu tê dại. Không biết Đường Bỉnh Nhiêm thi triển thủ đoạn gì vặn vẹo hư vọng minh tưởng đại pháp, mở một con đường tìm Trần Lạc. Ám Dạ Quân Vương, Ma Quân Thất Dạ càng giỏi, một đấm nổ nát con đường, vì phòng ngừa Đường Bỉnh Nhiêm lại tìm người nên nhảy ra thiên nhiên?

  Bà nội nó...

  Ngụy đại tổng quản, Đồ Lão Tà bị đả kích mãnh liệt. Hai người sống hơn nửa đời người thậm không có tư cách dung nhập vào hư vọng minh tưởng đại pháp, người ta thì sao? Một người có thể vặn vẹo thiên nhiên, một người khác nhảy ra hư vọng minh tưởng đại pháp. Đồ Lão Tà, Ngụy đại tổng quản biết dù là vặn vẹo hay nhảy ra hư vọng minh tưởng đại pháp đều khó hơn dung nhập hư vọng minh tưởng đại pháp rất nhiều, không cùng đẳng cấp.

  - Tiểu Thất Dạ đáng ghét, uổng công tỷ tỷ xem ngươi là đồng bạn lúc ở thâm uyên, ha ha... Ngươi lại đối xử với tỷ tỷ như vậy? Nhưng ngươi cho rằng nhảy ra hư vọng minh tưởng đại pháp là có thể ngăn cản tỷ tỷ sao? Ngươi đánh giá cao chính mình, cũng đánh giá thấp tỷ tỷ.
   
 10. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Trong Huyền Hoàng thế giới dù là trận doanh quang minh hay hắc ám đều có rất nhiều người điều tra tung tích của Ám Dạ Quân Vương, Ma Quân Thất Dạ. Bọn họ không biết rằng mỗi năm, khi xuân đến trận tượng ký ức huyền quang sẽ ở vài ngày trong một thôn trang bình thường nằm ngoài Cô Nguyệt thành Thiên Trạch vực của trận doanh quang minh.

  Trong phòng, Ma Quân Thất Dạ ngồi bên giường điều tra vết thương của Trần Lạc. Bốn thủ vệ thiếp thân Phong, Hoa, Tuyệt nguyệt của Ám Dạ Quân Vương, Ma Quân Thất Dạ trong đó Phong, Nguyệt đi ra ngoài, Hoa và Tuyết ở lại hầu hạ. Hoa là một nữ nhân yêu mị, phong tình. Tuyết thì trang nhã như thiếu nữ nhà bên. Biểu tình hoa và Tuyết đầy nghi ngờ, rất ngạc nhiên Đường Bỉnh Nhiêm tìm tới đây được.

  Hoa không kiềm được lòng tò mò hỏi:

  - Quân thượng, sao Đường Bỉnh Nhiêm biết chỗ của chúng ta? Lại dùng thủ đoạn gì tìm được?

  - Có lẽ nàng tìm được vật trên người Trần Lạc, dựa theo hơi thở đó tìm kiếm Trần Lạc, sau đó lại xoay chuyển thiên nhiên, điên đảo âm dương, mở con đường ngũ hành.

  Hoa, Tuyết liếc nhau, vô cùng giật mình. Hai người đi theo Ma Quân Thất Dạ nhiều năm, kiến thức hơn người khác rất nhiều, nhưng Hoa và Tuyết không nghĩ ra Đường Bỉnh Nhiêm làm sao dựa theo hơi thở của Trần Lạc sưu tầm trong hư vọng minh tưởng đại pháp, lại còn xoay chuyển thiên nhiên, điên đảo âm dương, mở con đường ngũ hành? Điều này khiến người khó tin.

  - Đường Bỉnh Nhiêm rốt cuộc là ai?

  - Một người bí ẩn, lai lịch, thân phận, bối cảnh rất bí ẩn, ta biết rất ít. Sau này nếu các ngươi gặp nàng cố gắng đừng xung đột ngay mặt, ít nhất khi các ngươi không thể nhảy ra hư vọng minh tưởng đại pháp thì đừng có xích mích với nàng.

  - Cái gì? Không lẽ Đường Bỉnh Nhiêm kinh khủng như vậy?

  Hoa, Tuyết lần đầu tiên nghe thấy Ám Dạ Quân Vương đánh giá một nữ nhân cao như vậy. Cái gì gọi là khi không thể nhảy ra hư vọng minh tưởng đại pháp thì đừng có xích mích với Đường Bỉnh Nhiêm? Không lẽ nàng là thiên nhiên chi mẫu?

  - Đường Bỉnh Nhiêm không phải thiên nhiên chi mẫu, nhưng nàng ký kết khế ước với thiên nhiên chi mẫu, có thể tùy ý sử dụng nhiều tài nguyên trong hư vọng minh tưởng đại pháp.

  - Cái gì?

  Hoa, Tuyết giật nảy mình. Hai người biết và cũng tiếp xúc rất nhiều khế ước, nhưng đây là lần đầu Hoa, Tuyết nghe nói ký khế ước với thiên nhiên chi mẫu.

  - Ta không biết rõ ràng nên không thể giải đáp thắc mắc của các ngươi. Chỉ cần nhớ kỹ tạm thời đừng xung đột với Đường Bỉnh Nhiêm là được. Nữ nhân này nên nói sao đây...

  Ám Dạ Quân Vương, Ma Quân Thất Dạ chỉ thái dương, nói:

  - Tinh thần hơi bất bình thường, chỗ này có vấn đề.

  - Được rồi...

  Hoa, Tuyết đi theo Ma Quân Thất Dạ lâu, thấy rất nhiều tồn tại kỳ lạ không thể hiểu nổi, hai người đã thói quen. Nhưng nữ nhân bẩm sinh nhiều chuyện, nghe Đường Bỉnh Nhiêm luôn miệng gọi Trần Lạc là tiểu tướng công tương lai làm Hoa, Tuyết hưng phấn nhiều chuyện. Khi Ma Quân Thất Dạ ngoái đầu nhìn hai người, Tuyết cười tinh nghịch, Hoa thì mong chờ muốn biết đáp án.

  Ám Dạ Quân Vương, Ma Quân Thất Dạ lắc đầu, khẽ thở dài:

  - Ta cũng không rõ ràng, không biết Đường Bỉnh Nhiêm muốn gì.

  - Ha ha ha ha ha ha! Quân thượng nói xem nếu Trần Lạc và Đường Bỉnh Nhiêm ở chung sẽ như thế nào? Ta đoán chắc Trần Lạc sẽ tan vỡ.

  Hoa vui sướng khi người gặp họa nói:

  - Nữ nhân này một nửa là thiên sứ, nửa kia là ác ma, e rằng không nam nhân nào chịu được nàng ta.

  - Cũng đúng, không biết huynh đệ của ta có phúc đó không.

  Ám Dạ Quân Vương nhớ đến Đường Bỉnh Nhiêm kỳ lạ cũng kiềm không được bật cười.

  - Này quân thượng, từ khi nào người bị Hoa làm hư? Trần Lạc còn đang hôn mê mà các người đã lấy người ta ra làm trò đùa.

  Tuyết giả vờ tức giận chỉ trích Ma Quân Thất Dạ, Hoa:

  - Huống chi Trần Lạc không thiếu nữ nhân, theo ta biết thì có nhiều cô nương có quan hệ mập mờ với hắn. Tiểu cô nương Lạc gia thức tỉnh huyết mạch phượng hoàng. Tiểu muội muội Tiết Thường Uyển huyết mạch thiên sứ. Tiểu muội muội Mạc Khinh Sầu huyết mạch băng tinh linh. A, còn có Mạt Mạt... Nhiều quá. Ngươi không nghe bên ngoài nói gì về Trần Lạc sao? Mọi người nói tên này quá phong lưu, hầu như đùa giỡn hết nữ thần trẻ ở hai lĩnh vực vu pháp, trận pháp.

  - Đúng, ta cũng nghe nói, tiểu nha đầu Hoàng Tuyền cũng dính líu đến Trần Lạc. Nghĩ lại không nhìn ra mặt ngoài Trần Lạc trông thành thật, yếu như tiểu thụ thụ ai ngờ ghê gớm như thế.

  Mỗi khi nói đến vấn đề tình yêu nam nữ là Hoa, Tuyết nói mãi không hết đề tài. Ám Dạ Quân Vương, Ma Quân Thất Dạ rất bất đắc dĩ.

  - Nhưng số Trần Lạc này không tốt, quá... Nói sao đây? Quá ngông cuồng, ngang nhiên, nghịch thiên, nghịch đến thiên địa không dung. Hai lần thành tựu thiên nhiên thất thải tử nguyên chi thân, hai lần bị trời linh hồn hư vọng. Bây giờ Trần Lạc mất hết vu pháp, trận pháp, không biết khi tỉnh lại những tiểu mỹ nhân này có còn thích hắn không?

  - Mấy cô nương đó đều không tệ, chắc sẽ không bỏ Trần Lạc chỉ vì hắn mất tu vi.

  - Cái này khó nói. Tiểu Tuyết, ngươi từ nhỏ đi theo quân thường không thường ra ngoài, làm sao biết bên ngoài tàn nhẫn? Thế giới này rất hiện thực, như cô nương tên Diệp Thanh, khi Trần Lạc ở Tiểu La Thiên học viện chẳng phải tu vi bị phế sao? Diệp Thanh biết liền tuyên bố cắt đứt quan hệ với hắn, đây chính là nhân tình thế sự. Cũng có tình yêu đích thực, nhưng đa số xây dựng trên điều kiện tu vi và địa vị. Nếu một nam nhân không có tu vi, địa vị thì cô nương nào chịu thích hắn?

  - Tiểu Hoa, tình yêu lãng mạn, khiến người khát khao sao ngươi lại nói thành trần tục như vậy?

  Như Hoa nói, Tuyết hầu như không một mình sinh hoạt ở bên ngoài, nàng đơn thuần tựa tờ giấy trắng.

  Hoa nhìn hướng Ma Quân Thất Dạ nói:

  - Cô nương ngốc, nếu không tin ngươi cứ hỏi quân thượng xem.

  Ám Dạ Quân Vương, Ma Quân Thất Dạ nhìn Tuyết đơn thuần, lại nhìn Hoa phong tình, lắc đầu không biết trả lời thế nào. Tuyết với biểu tình mong chờ khiến Ma Quân Thất Dạ không thể tránh né vấn đề nhức đầu.

  Ám Dạ Quân Vương suy nghĩ giây lát, cười nói:

  - Ai nói với các ngươi Trần Lạc mất hết tu vi?

  Lời của Ám Dạ Quân Vương, Ma Quân Thất Dạ làm Hoa, Tuyết ngẩn ra.

  - Quân thượng đùa không vui chút nào. Khi đại thương thiên thẩm phán Trần Lạc thì tinh thần hải của hắn bị thẩm phán tán loạn, ta thấy tận mắt. Hôm trước ta tự điều tra, linh tứ, tinh thần chi tức trên người Trần Lạc không còn, nếu không bị mất tu vi thì tại sao như vậy...

  - Ta không đùa, có vài thứ mắt thường nhìn không phải là thật. Hơn nữa Hoa, ta khẳng định với ngươi đừng nói Trần Lạc gặp linh hồn hư vọng hai lần, dù không có thì ngươi không thể cảm nhận được chút linh tức, tinh tức trên người hắn.

  Hoa không tin:

  - Sao có thể như vậy?

  - Thế giới này không có gì là không thể, đặc biệt với huynh đệ này của ta thì mọi thứ đều có thể.

  Ám Dạ Quân Vương, Ma Quân Thất Dạ ngừng một chút, tiếp tục bảo:

  - Các ngươi còn nhớ khi Trần Lạc bị đại thương thiên thẩm phán đã nói câu gì không?
   
 11. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Hoa mờ mịt:

  - Nói? Nói gì?

  Tuyết đứng bên cạnh có nhớ, mở miệng nói:

  - Ta biết, hình như khi đó Trần Lạc nói: Đạo tự nhiên vốn vô vi, đại đạo vốn vô cực, ra là vậy, ra là vậy...

  - Lúc đó ta cẩn thận chú ý thấy Trần Lạc rất đắc ý nói với ông trời là hắn thành công, trời không làm gì hắn được. Ta rất tò mò không biết Trần Lạc nói mấy lời đó là sao, ta hỏi quân thượng nhưng quân thượng không trả lời ta.

  - Đạo tự nhiên vốn vô vi, nếu chấp vô vi tức có vi, đắc ý vong ngôn phương triệt, nê hình chấp tượng chuyển hôn mê, thể xác và tinh thần tĩnh định bao thiên địa, thần khí xung hòa hội khảm ly. Sư thừa của Trần Lạc là phái hệ Vô Vi cổ xưa, chân lý vô vi tức là tự nhiên.

  - Hắn ngộ trạng thái đại tinh thần vô cực, vô cực chi chân, nhị ngũ chi tinh, diệu hợp mà ngưng, vô cực là bản sơ, vô danh thiên địa chi thủy, ý chỉ không có tận cùng, không có giới hạn, vô hình vô tướng nguyên thủy nhất trở về vô cực.

  Lời Ám Dạ Quân Vương, Ma Quân Thất Dạ nói thâm ảo, Hoa và Tuyết không hiểu.

  - Vô cực vô vi, không có gì, quay về tự nhiên nguyên thủy. Trần Lạc ngộ được đại đạo chân lý, phá rồi lập. Trần Lạc đem mọi thứ hắn có trả về trạng thái nguyên thủy nhất, từ có đến vô tương đương từ không tới có., không thể không nói người huynh đệ này của ta rất có quyết đoán, dám cược với trời và thắng cược.

  - Quân thượng, ta... Ta nghe không hiểu.

  - Nói đơn giản là Trần Lạc mất một thân cây nhưng được một cánh rừng, hắn bỏ đại vô cực, tinh thần hải, mặc cho tinh thần lực mênh mông và đại vô cực hỗn độn quay về tự nhiên, dung nhập tự nhiên. Từ nay về sau hư vọng minh tưởng đại pháp là tinh thần hải của hắn, âm dương ngũ hành là tinh thần lực của hắn. Tuy Trần Lạc không trong hư vọng minh tưởng đại pháp nhưng có thể tùy ý vung hư vọng minh tưởng đại pháp.

  - Đạo tự nhiên vốn vô vi, đại đạo vốn vô cực... Thật là diệu không thể tả. Không chỉ hoàn mỹ tránh né thiên địa pháp tắc, cũng hoàn mỹ dung nhập thiên nhiên pháp tắc. Hay cho một chiêu che tai mắt, khiến người khâm phục, ngộ tính của hắn cao đến mức quỷ thần khó dò.

  Hoa, Tuyết nghe Ám Dạ Quân Vương, Ma Quân Thất Dạ nói xong ngây như phỗng.

  Cái gì gọi là hư vọng minh tưởng đại pháp là tinh thần hải của hắn?

  Cái gì gọi là âm dương ngũ hành là tinh thần lực của hắn?

  Cái gì gọi là hắn không ở trong hư vọng minh tưởng đại pháp nhưng tùy ý rải hư vọng minh tưởng đại pháp?

  - Quân thượng nói có thật không?

  - Nếu ta không đoán sai thì chắc là vậy.

  - Tức là tuy cơ thể của Trần Lạc đã không phải thiên nhiên thất thải tử nguyên chi thân nhưng hắn có năng lực giống như thiên nhiên thất thải tử nguyên chi thân?

  Ám Dạ Quân Vương, Ma Quân Thất Dạ lắc đầu, nói:

  - Hoa, ngươi vẫn không hiểu lời ta nói. Tuy thiên nhiên thất thải tử nguyên chi thân rất cường đại nhưng chỉ là một tử nguyên trong hư vọng minh tưởng đại pháp, không khác gì những tử nguyên phong lôi thủy hỏa. Trần Lạc lợi dụng đại thương thiên thẩm phán phá rồi lập, khiến đại vô cực quay về hư vọng minh tưởng đại pháp ban đầu, tinh thần quay về nguồn vô vi, trở thành một loại không phải thiên nhiên chi bản lại hơn hẳn thiên nhiên chi bản. Loại tồn tại này hơn thiên nhiên thất thải tử nguyên chi thân rất nhiều. Giống như Đường Bỉnh Nhiêm, mặc kệ tu vi của ngươi cường đại bao nhiêu, tạo nghệ cao sâu cỡ nào, chỉ cần ngươi ở trong hư vọng minh tưởng đại pháp pháp tắc thì ngươi vĩnh viễn không phải là đối thủ của Đường Bỉnh Nhiêm.

  - Trời, cái này quá...

  - Lại một thiên nhiên chi mẫu?

  Hoa, Tuyết rất là giật mình, không biết làm sao.

  - Đương nhiên đây chỉ là một khái niệm, một con đường, ta không biết cụ thể, e rằng bản thân Trần Lạc cũng không biết. Trần Lạc thành công, hắn mở ra con đường hoàn toàn mới. Nên đi con đường này như thế nào, đi làm sao, có đi thông được không? Không ai biết, dù sao sau này thứ Trần Lạc tiếp xúc không phải trận pháp mà là pháp tắc.

  Ám Dạ Quân Vương, Ma Quân Thất Dạ đang nói chợt nhận ra điều gì, lầm bầm:

  - Đường Bỉnh Nhiêm có quan hệ không bình thường cùng hư vọng minh tưởng đại pháp, ký khế ước với thiên nhiên chi mẫu. Đường Bỉnh Nhiêm không xuất hiện sớm hay muộn mà chờ Trần Lạc mở ra con đường hư vọng minh tưởng đại pháp hoàn toàn mới thì ra mặt, vì sao?

  Nếu Trần Lạc có thể nghe thanh âm chắc chắn hắn sẽ giật mình vì điều Ma Quân Thất Dạ phỏng đoán. Bởi vì sự thật đúng như Ám Dạ Quân Vương nói, Trần Lạc ngộ được đạo tự nhiên vốn vô vi, đại đạo vốn vô cực. Trần Lạc lợi dụng đại thương thiên thẩm phán phá rồi lập, khiến đại vô cực quay về hư vọng minh tưởng đại pháp ban đầu, tinh thần quay về nguồn vô vi, trở thành một loại không phải thiên nhiên chi bản lại hơn hẳn thiên nhiên chi bản.

  Trần Lạc chọn con đường này thứ nhất là bất đắc dĩ, bởi vì đối diện đại thương thiên thẩm phán hắn không còn đường nào khác. Thứ hai là tình cờ.

  Nếu Trần Lạc không đến từ phái hệ Vô Vi, không ngộ chân lý vô vi, dù hắn minh tưởng ra trạng thái đại tinh thần vô cực cũng sẽ không đi con đường này.

  Nếu Trần Lạc không đến từ phái hệ Vô Vi, không ngộ đại vô cực cũng sẽ không đi con đường này.

  Chính vì đại đại vô cực, đạo tự nhiên vốn vô vi, hai chân lý dung hợp cộng với sự hiểu biết hư vọng minh tưởng đại pháp từ hai lần thành tựu thiên nhiên thất thải tử nguyên chi thân cho Trần Lạc có tư cách, hắn cũng dám đánh cuộc một keo với trời.

  Trần Lạc thắng cá cược, khi đại thương thiên thẩm phán thiên nhiên thất thải tử nguyên chi thân, đại vô cực, tinh thần hải của hắn tán loạn thì hắn biết mình cá thắng. Nhưng thắng thì thắng, Trần Lạc chưa từng suy nghĩ sẽ đi con đường này như thế nào, không biết rõ ràng.

  Bây giờ cơ thể Trần Lạc hôn mê, linh hồn thức tỉnh không rảnh suy nghĩ những điều này, vì thanh âm nữ nhân điên liên tục vang lên trong không gian hư vọng.

  - Đừng quên, không thể quên, vĩnh viễn cũng không quên...

  - Đừng tin thập nhị vương tọa, đừng tin thập nhị tinh tọa, đừng tin nữ vu, đừng tin...

  - Ta sẽ luôn chờ ngươi, mãi khi trời đất già cỗi, biển cạn đá mòn, chờ ngươi...

  - Đại quang minh thẩm phán? Đại chư thiên thẩm phán? Đại luân hồi thẩm phán? Đại thì quang thẩm phán? Đại chư thần thẩm phán? Đại vận mệnh thẩm phán? A a... Thẩm phán thì sao... Thì sao...

  Không hiểu sao mỗi khi linh hồn và cơ thể Trần Lạc tạm mất liên kết thì giọng nữ nhân điên sẽ vang lên. Trần Lạc chợt nhớ lần trước trong Trung Ương trận tháp gặp tàn thức của Đường Phi, hắn chắc chắn giọng của nữ nhân này là nàng, bản thân Đường Phi cũng công nhận. Nhưng kỳ lạ là dường như Đường Phi không biết, rất nghi hoặc, cuối cùng nói chờ Trần Lạc ở Táng Cổ phong.

  Trần Lạc không hiểu chuyện gì xảy ra, không thể xác nhận những lời này có phải nói với mình hay không. Nếu chỉ một, hai lần thì thôi, vấn đề là từ khi Trần Lạc ký khế ước hư vọng kỳ lạ thì giọng nữ nhân điên chưa từng ngừng.
   
 12. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Ha ha ha ha ha ha! Khi đại quang minh thẩm phán giáng xuống, ngươi che rợp trời, ngươi nói muốn thế giới vĩnh viễn bị hắc ám bao phủ...

  - Ha ha ha ha ha ha! Khi đại chư thiên linh hồn hư vọng buông xuống, ngươi nói muốn trời đều nát, khiến trời không còn là trời.

  - Khi đại luân hồi thẩm phán giáng xuống, ngươi khai thiên tích địa, ngươi nói muốn chém kiếp trước, cắt đứt kiếp sáu, không bao giờ vào luân hồi.

  - Khi đại thời gian thẩm phán giáng xuống, ngươi xoay chuyển thiên địa, ngươi nói muốn thời gian vĩnh viễn không trôi, hiện tại là vĩnh hằng.

  - Khi đại chư thần thẩm phán giáng xuống, ngươi giết thần đồ ma, ngươi nói khiến cửu thiên không còn thần linh.

  - Khi đại vận mệnh thẩm phán giáng xuống, ngươi nghịch thiên cải mệnh, ngươi nói mạng của ngươi do ngươi chúa tể, không do trời.

  - Ha ha ha ha ha ha! Ngươi làm được, ngươi đã làm được hết. Ngươi khiến thế giới vĩnh viễn bị hắc ám bao phủ, trời đều vỡ. Ngươi chặt đứt kiếp trước, cắt kiếp sau, không bao giờ vào luân hồi. Ngươi khiến thời gian ngừng trôi, hiện tại là vĩnh hằng. Ngươi khiến cửu thiên không còn thần linh, ngươi nghịch thiên cải mệnh, ngươi chúa tể vận mệnh của mình... Ha ha... Ha ha... Ngươi làm được, ngươi đã làm được hết. Bởi vì ngươi chôn vùi tất cả, ha ha... Ha ha, táng thiên, táng mệnh, táng quang minh, táng luân hồi, táng chư thần, táng thời gian, ha ha... Ngươi chôn vùi mọi thứ, bao gồm chính ngươi... Ha ha...

  Giọng nữ nhân điên liên tục vang lên, điên khùng như cười như khóc.

  Trần Lạc nghe, rất là giật mình. Trên thế giới này có thiên nhiên thẩm phán, có đại thương thiên thẩm phán, cũng biết là có đại quang minh linh hồn hư vọng, nhưng Trần Lạc chưa từng nghe nói có đại chư thiên, đại luân hồi, đại chư thần, đại thời gian gì đó. Lại còn đại vận mệnh linh hồn hư vọng.

  Khiến Trần Lạc giật mình nhất là không biết nữ nhân điên nói đến ai. Khi đại quang minh thẩm phán giáng xuống, người kia khiến thế giới vĩnh viễn bị hắc ám bao phủ? Khi đại thương thiên thẩm phán giáng xuống, người kia một tay che trời, khiến bầu trời vỡ hết? Khi đại luân hồi thẩm phán giáng xuống, người đó chém kiếp trước, cắt đứt kiếp sau, không bao giờ vào luân hồi? Còn giết thần đồ ma? Khiến trên cửu thiên không có thần linh? Nghịch thiên cải mệnh? Chúa tể vận mệnh của mình? Có loại người như vậy sao?

  Nếu thật sự có người đó thì đúng như nữ nhân điên nói, người đó thật sự chôn trời, chôn đại quang minh, chôn thời gian, không gian, các thần, vận mệnh, chôn vùi tất cả. Đó là thời đại táng!

  - Chư... Chi thẩm phán, tận thế... Buông xuống, hư vọng giận dữ, hồng nhan toái, thời không phế, thiên địa sẽ...

  - Ha ha... Táng thiên táng địa táng quang minh, táng mệnh táng thần tang luân hồi, táng hồng nhan táng thời gian táng chính mình, a... Ha ha...

  - Ha ha ha ha ha ha! Ngươi táng cổ rốt cuộc là vì ai? Ha ha...

  - Vì ai? Rốt cuộc vì ai?

  Trần Lạc nghe đến đây thì nín thở. Trần Lạc không biết nữ nhân điên nói người đó là ai. Hư vọng? Hư vọng chẳng phải là quyển sách này sao? Chuyện đó là thật? Thật sự có người oách như vậy? Tức giận táng nguyên thiên địa?

  Chưa từng nghe nói.

  Trần Lạc vùi trong Tàng Thư tháp Trung Ương học phủ cả ngày lật xem điển tịch, nhưng hắn chưa từng thấy ghi chép về táng cổ.

  Táng kỷ nguyên thứ ba thượng cổ? Hay là kỷ nguyên thứ hai viên cổ? Hay kỷ nguyên thứ nhất thái cổ? Thật sự có người như vậy, việc lớn như thế sao?

  Trần Lạc chợt nhớ trong Trung Ương học phủ Đường Phi nói sẽ chờ hắn ở Táng Cổ phong.

  Chẳng lẽ Táng Cổ phong là... Không thể nào.

  Tại sao Đường Phi nói chờ Trần Lạc? Có khi nào nàng nhìn lầm người, xem Trần Lạc là hư vọng đó? Hoặc nên nói Trần Lạc là hư vọng? Có thể không?

  Trần Lạc chưa từng cho rằng hắn là người siêu phàm. Lùi một vạn bước cứ cho rằng Trần Lạc tự cho mình siêu phàm, là hư vọng chuyển thế nhưng không hợp lý. Lúc người ta táng cổ chặt đứt kiếp trước và kiếp sau, vĩnh viễn không vào luân hồi thì không có cách nói chuyển thế, nên hoàn toàn loại khả năng này.

  Rốt cuộc là sao? Giọng nói này rõ ràng là Đường Phi, tại sao bản thân nàng cũng không biết?

  Trần Lạc càng nghĩ càng rối, hoàn toàn không hiểu đầu cua tai nheo, rất là khó chịu.

  Bà nội nó, lần này thức tỉnh lão tử quyết đi Mê Vụ sâm lâm một chuyến, phải tìm Táng Cổ phong, hỏi Đường Phi xem rốt cuộc là chuyện gì? Nếu cứ tiếp tục thế này sớm muộn gì sẽ có ngày hắn tan vơ.x

  Trong không gian hư vọng không có khái niệm thời gian, ít nhất Trần Lạc không cảm giác được. Trần Lạc cứ ở yên tại đó, suy tư lời nữ nhân điên nói. Trần Lạc nghĩ một lúc sau thì thiếp ngủ, khi thức tỉnh chợt thấy không còn trong không gian hư vọng, linh hồn quay về cơ thể.

  Trần Lạc mở mắt ra, thấy mình nằm trên giường gỗ. Trần Lạc nhìn bốn phía, chỗ này là căn phòng ngủ đơn giản, không có trang trí đồ đạc gì, chỉ có một chiếc giường gỗ.

  Không có có phải vì linh hồn tách khỏi cơ thể quá lâu nên Trần Lạc mới tỉnh lại thấy nặng đầu. Trần Lạc cúi đầu bóp trán, cẩn thận nhớ lại tình hình trước khi hôn mê.

  Lúc đó Trần Lạc lợi dụng đại thương thiên thẩm phán phá rồi lập, khiến đại vô cực quay về hư vọng minh tưởng đại pháp ban đầu, tinh thần quay về nguồn vô vi, trở thành một loại không phải thiên nhiên chi bản lại hơn hẳn thiên nhiên chi bản. Sau khi xác định Trần Lạc mới mất ý thức, hắn không biết chuyện xảy ra sau đó.

  Nơi này là chỗ nào? Là ai mang mình đến đây?

  Trần Lạc đang suy nghĩ thì hai nữ nhân nhanh chóng lao vào phòng ngủ. Một nữ nhân yêu mị, phong tình. Một nữ nhân trang nhã như thiếu nữ nhà bên.

  Hai người thấy Trần Lạc tỉnh, dậy biểu tình rất vui vẻ nói:

  - Ngươi thật sự tỉnh rồi?

  Trần Lạc nhìn hai thiếu nữ, nhíu mày hỏi:

  - Các người là...

  Trong ấn tượng của Trần Lạc không nhớ hai nữ nhân này.

  - Buồn cười, ngươi quên tỷ tỷ? Uổng công chúng ta chăm sóc ngươi nhiều ngày, đồ vô lương tâm!

  Khuôn mặt yêu mị của Hoa giả vờ tức giận, chất vấn.

  Trần Lạc ngạc nhiên ngây người, nghĩ tới nghĩ lui xác nhận hắn không biết hai nữ nhân này.

  Tuyết đứng bên cạnh nói:

  - Hình như hắn chưa thấy chúng ta?

  - Sao không có? Lần trước ở Tiểu Tùng Lâm linh giới ta chính mắt thấy hắn ngưng tụ Đại Nhật linh nguyên.

  - Ngươi cũng bảo là lúc trước chúng ta gặp mặt hắn đang ngưng tụ Đại Nhật linh nguyên thì sao biết chúng ta tồn tại? Sao nhớ chúng ta được?

  - Cũng đúng.

  Trần Lạc nghe hai nữ nhân đối thoại càng thấy khó hiểu. Lúc ở Tiểu Tùng Lâm linh giới đúng là Trần Lạc ngưng tụ Đại Nhật linh nguyên nhưng hắn không chút ấn tượng nào với hai nữ nhân.

  Thấy Trần Lạc khó hiểu, Tuyết mỉm cười nói:

  - Trần công tử, lần trước trong Tiểu Tùng Lâm linh giới chúng ta từng gặp mặt, nhưng khi đó công tử ngưng tụ Đại Nhật linh nguyên vì vậy chung ta không quấy rầy. Công tử không nhớ chúng ta nhưng chắc nhớ quân thượng?

  - Quân thượng? Là ai?

  Trần Lạc nhận ra điều gì, hỏi:

  - Ma Quân Thất Dạ?

  Tuyết gật đầu.

  - Nói vậy là khi đó ta bị thương thiên thẩm phán, hôn mê bất tỉnh, chính là Thất Dạ mang ta từ ngoại thành Thanh Đế thành đến đây?

  - Đúng vậy!

  - Thì ra là Thất Dạ.
   
 13. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Lúc đó trong đầu Trần Lạc toàn nghĩ cách làm sao lừa dối khiến đại vô cực quay về hư vọng minh tưởng đại pháp ban đầu, tinh thần quay về nguồn vô vi, hắn không suy nghĩ chuyện sau này xảy ra. Trần Lạc không ngờ Ám Dạ Quân Vương, Ma Quân Thất Dạ đến cứu hắn.

  - Thất Dạ đâu?

  Nói thật là Trần Lạc và Ám Dạ Quân Vương, Ma Quân Thất Dạ không quá thân, tính kỹ lại thì hai người chỉ gặp mặt hai lần. Lần thứ nhất Trần Lạc cứu Ma Quân Thất Dạ ra khỏi trận pháp cổ xưa, lần thứ hai là trong Tiểu Tùng Lâm linh giới.

  Trần Lạc không hiểu nhiều về Ám Dạ Quân Vương, Ma Quân Thất Dạ, nhưng ấn tượng không tệ. Trần Lạc nhớ rõ lúc ở Tiểu Tùng Lâm linh giới vì hắn bận ngưng tụ Đại Nhật linh nguyên nên không thể tâm sự với Ma Quân Thất Dạ. Sau này Ám Dạ Quân Vương rời đi còn tặng cho hắn bộ kỳ công Thôn Thiên Phệ Địa, một hạt giống sinh mệnh tới nay còn sinh trưởng trong linh hải.

  - Quân thượng suy đoán ra ngươi sẽ thức tỉnh vào hôm nay, vì thế đã ra ngoài chuẩn bị chút món ngon làm tiệc đón gió tẩy trần cho ngươi rồi.

  - Như thế có khách khí quá không?

  - Ngươi từng có ân cứu mạng với quân thượng, quân thượng vẫn còn chưa kịp nói lời cám ơn kìa.

  - Ta cứu hắn một lần, nhưng lần trước ở khu rừng nhỏ hắn cũng đưa một bộ kỳ công, xem như là hòa nhau rồi, hiện tại hắn lại cứu ta một lần, người nên nói lời cảm ơn phải là ta mới đúng.

  Trần Lạc làm người trước giờ vẫn luôn ân oán rõ ràng, ghi nợ ân tình của ai hắn vẫn luôn ghi nhớ trong long. Bất quá lời vừa dứt, bên người liền truyền đến tiếng cười ha ha.

  - Trần huynh đệ, ngươi nói lời này cũng quá khách khí đi, ta vẫn luôn coi ngươi là huynh đệ, nếu ngươi muốn nói cảm ơn, đây rõ rang là chưa hề xem Thất Dạ ta làm đại ca.

  Theo tiếng cười, một vị nam tử tuấn dật phi phàm liền xuất hiện, ngũ quan tuấn lãng tựa như đao khắc, thân diện một bộ đồ đen, anh tuấn kiên cường, cánh tay trái được quấn cẩn thận bởi một miếng vải đen, lúc xuất hiện như hoàng hôn chợt hiện, ngàn vạn hắc ám đông đảo sống lại, quả nhiên khí thế như cầu vồng che lấp sơn hà, không phải Ma quân Thất Dạ thì là ai?

  Thấy Thất Dạ, Trần Lạc yên lặng, sau đó hào hiệp cười nói:

  - Nếu như thế, tại hạ còn từ chối thì có vẻ hơi làm kiêu, cảm ơn đại ca.

  Trần Lạc tự vấn không phải người hào sảng, nhưng hắn thương thức nhất là loại người hào hùng vạn trượng thế này.

  - Ha ha, đợi câu nói này của huynh đệ ngươi lâu rồi.

  Thất Dạ vô cùng vui sướng, đi đến bên giường, hói:

  - Thế nào, có thế khá hơn chút nào không?

  - Còn chưa chết được.

  Trần Lạc đi xuống giường, duỗi cái lưng mệt mỏi, xương cốt cả người kêu lạo xạo một trận, cười nói:

  - Không khác gì ngủ một giấc thôi.

  - Ha ha ha!

  Thất Dạ ngửa đầu cười to, nói:

  - Biết hôm nay ngươi sẽ tỉnh, đại ca cố ý rời nhà đi xa một chuyến, chuẩn bị hơn trăm cân rượu ngon đặc chế, thế nào? Ngày hôm nay hai huynh đệ chúng ta phải túy lúy một trận mới thôi?

  - Không say không về!

  Bình thường Trần Lạc không mấy uống rượu, nhưng cũng không có ngĩa là hắn không thích uống. Ngược lại, hắn còn có loại cảm giác không nói lên lời với đường rượu chè này, tiếc nuối duy nhất là thực sự không tìm được người cùng mình ra sức uống mà thôi. Khi Thất Dạ vừa nói túy lúy một phen, hắn tự nhiên nguyện ý liều mình bồi quân tử, tính toán ngày tháng đã lâu không có ra sức uống, thực là có chút ngứa ngáy rồi, đặc biệt lại nghe Thất Dạ nói chuẩn bị hơn trăm cân rượu ngon đặc chế, nghĩ đến gia hỏa Thất Dạ này cũng nổi danh Ma quân, rượu ngon hắn chuẩn bị hẳn sẽ không kém đây.

  Hắn cho rằng là như vậy, nhưng khi nếm trải một chút rượu ngon trong lời Thất Dạ nói, mới ý thức chính mình vẫn còn đánh giá hấp hàm nghĩ hai chữ đặc chế kia, một chén rượu vừa vào bụng, yết hầu suýt chút nữa muốn bốc khói, lục phủ ngũ tạng đều có chút run rẩy, khí huyết điên cuồng sôi trào, như liệt hỏa rừng rực cháy. Khẩn trương nhắm mắt, trên trán nhăn lại, tùy ý cho tửu lực kia làm loạn trong người. Hoa và Tuyết ngồi phía đối diện, thấy hắn vừa uống một chén rượu vào bụng liền trở thành bộ dáng này, không khỏi cười duyên một trận.

  - Ta nói này đại ca, đây là thứ đồ chơi gì, là axit đặc à?

  Ước chừng một lát sau, Trần Lạc mới bình thường trở lại, cầm vò rượu lên nhìn một chút, bên trong chẳng có gì cả, vừa rồi uống quá nhanh nên không quá chú ý, cẩn thận xem lại thậm chí còn có một chút mùi máu tươi đặc thù.

  - Ý chí của huynh đệ thực sự rất khá, trong thiên hạ, có thể chống đỡ được một chén rượu loại này tuyệt đối không nhiều.

  - Đến tột cùng là thứ gì? Mạnh như thế?

  - Rượu này tên là Long Giao phách vương khôi, sinh ra từ thâm uyên, là một vị lãnh chúa thâm uyên lấy máu ác giao trải qua vạn năm mới chế thành rượu ngon.

  Thoáng hồi hộp một chút, cả người Trần Lạc liền như bị sét đánh trúng đầu, ngạc nhiên tại chỗ.

  Thâm uyên? Mẹ nhà nó, Trần Lạc thế nào cũng không nghĩ ra được, rượu ngon đặc chế trong miệng Thất Dạ dĩ nhiên đến từ thâm uyên, hơn nữa còn là do lãnh chúa thâm uyên lấy máu ác long rồi mất công ủ ngàn vạn năm mới thành? Điều này cũng quá điên cuồng đi.

  Khi một lần nữa nhìn về phía Thất Dạ, Trần Lạc không khỏi bắt đầu ao ước, nghĩ tới Ma quân đúng là Ma quân, thực sự không thể nghĩ theo lẽ thường. Người ta uống rượu cũng là rượu chế từ máu ác long thâm uyên, con mẹ nó thực sự là quá xa xỉ. Nghĩ lại chính mình tại học phủ Trung Ương uống một ngụm Linh Lung Túy ngót nghét một vạn đã cảm thấy tốt lắm rồi, nhưng Ma quân người ta, quả thực không cách nào mà so sánh được, cản bản không phải cùng một đẳng cấp. Trần Lạc lại nghĩ tới ngày sau mình đủ bản lĩnh, cũng phải tiến vào thâm uyên di dạo mấy vòng, thuận tiện tới chỗ lãnh chúa thâm uyên gì đó cướp mấy vò rượu ngon uống, đó mới gọi là khoái hoạt đời người.

  - Tuy rượu này mạnh một chút, bất quá rất có tác dụng bồi bổ thân thể và linh hồn của ngươi, ngươi vừa thức tỉnh, thể chất còn yếu nhược, ba chén rượu vào bụng, đảm bảo ngươi ngày mai liền sinh long hoạt hổ, thừa sức chịu thêm một lần thẩm phán nữa. Thế nào, có dám uống thêm một chén nữa?

  - Một chén sao đủ, ít nhất cũng phải một vò!

  Đời này, Trần Lạc ngay cả hình dạng Chân Long thế nào cũng chưa từng thấy qua, ngược lại đã được uống rượu máu rồng, hơn nữa còn là máu ác long thâm uyên, đây tuyệt đối là chuyện tiểu cô nương lên kiệu lần đầu, nếu như ngày hôm nay không uống cho đã, vậy thì quá có lỗi với bản thân mình rồi.

  Tục? Thật không may, Trần Lạc chính là một gã tục nhân, bằng không thì gã cũng không có đùa giỡn mỹ nữ bằng mấy cái trò thô bỉ xấu xa, còn muốn một bộ ưu nhã khiêm tốn kia, xin thưa hắn sẽ không, cũng xem thường, gặp phải đồ tốt, tự nhiên sẽ không khách khí.
   
 14. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Không thể không nói, lãnh chúa thâm uyên đặc chế thứ rượu Long Giao bá vương khôi này không phải dạng tửu lực bình thường, cũng may Trần Lạc nhìn như yếu đuối mỏng manh, nhưng đã mở ra giới Linh Hải, sinh sôi liên tục, cuồn cuộn không ngừng, mặc cho lục phủ ngũ tạng đang run rẩy, khí huyết sôi trào, hắn chẳng nhưng không cảm thấy không khỏe, trái lại còn cảm giác vui sướng tràn trề.

  Trần Lạc nâng chén rượu lên uống một hơi cạn sạch, như rồng cuốn hổ chồm, bộ dạng thật sự buông thả hết mức. Thất Dạ uống rượu cũng là một hơi cạn sạch, nhưng lại như cầu vồng quán nhật, hào khí vạn trượng.

  Hiển nhiên, hai người này chỉ cao hứng lo hưởng thụ, đều không bận tâm đến bộ dáng hiện tại của mình ra sao. Phía đối diện, Tuyết nhìn Thất Dạ và Trạc Lạc ngươi một chén ta một chén nốc vào trong bụng, đang muốn há miệng nói cái gì nhưng cuối cùng cũng không nói ra, đây không phải lần đầu nàng chứng kiến quân thượng uống rượu như thế, nhưng tuyệt đối là lần đầu tiên thấy quân thượng uống rượu sảng khoái như vậy, hơn nữa còn là uống Giao Long bá vương khôi.

  - Ta rốt cuộc biết cái gì gọi là ngưu tầm ngưu mã tầm mã, quân thượng vẫn chưa tìm ra được đối thủ uống rượu, lần này hắn rốt cuộc tìm được rồi, hơn nữa còn là một tên bản tính buông thả, sau này quân thượng của chúng ta không cần tiếp tục phải lo lắng không có ai ra sức uống cùng hắn nữa. Nếu như Phong và Nguyệt ở chỗ này, hai người đó nhất định sẽ khóc ròng cảm kích với Trần Lạc.

  Tuyết gật gù rất tán thành, nhị nữ lo lắng hai người uống nhiều nên mở đầu nói chuyện phiếm. Những chuyện về Trần Lạc, cả Hoa và Tuyết đều rất hiếu kỳ, đặc biệt là những tin truyền xấu kia của hắn. Hoa cười hóp mắt, hỏi:

  - Trần Lạc đệ đệ, tỷ tỷ hỏi ngươi một chuyện được chứ?

  - Cứ hỏi!

  Rượu quá ba tuần, Trần Lạc bắt đầu có chút say rồi,nguyên bản chén đầu uống vào giống như uống phải thứ rượu độc cực mạnh, lúc này đã không còn ảnh hưởng nhiều như trước nữa, tựa như một loại miễn dịch, chén đầu là liệt hỏa đốt cháy, hiện tại nhiều nhất cũng chỉ như một đốm lửa lập lòe mà thôi.

  - Xin hỏi ngươi có phải là một gã lưu manh hay không?

  - Hoa tỷ, sao lại hỏi như thế?

  Trần Lạc hơi cúi đầu, rót cho Thất Dạ một chén rượu, cũng tự rót cho mình một chén rồi cả hai cạnh chén, nhưng chính hắn chưa vội uống, đưa một tay chống cằm, bưng chén rượu thưởng thức, có chút không hiểu nhìn Hoa.

  - Ngươi không phải lưu manh thì sao lại đi trêu đùa những tiểu cô nương kia, nào là tiểu muội muội Lạc gia, tiểu muội muội Tiết gia, tiểu muội muội Mạc gia. Nghe nói những tiểu mĩ nhân đều bị ngươi đùa giỡn qua một lần, ngươi còn nói ngươi không phải lưu manh?

  - Ha ha ha!

  Trần Lạc cười phá lên, ngược lại sắc mặt chẳng đỏ lên chút nào, càng không có gì là xấu hổ, cười nói:

  - Hoa tỷ, ta chính là một gã tục nhân, đời này cũng không có chí hướng gì rộng lớn, càng không có lý tưởng gì cao xa, bình sinh không có ham mê gì, chỉ là thấy mỹ nữ liền đùa vui chút, thấy ăn ngon uống tốt thì ăn uống nhiều thêm một chút, miễn sao vui vẻ, miễn sao hưởng thụ, kiếm chút lạc thú, nếu như ta không vừa lòng thỏa mãn chính mình, đời này của ta còn gì vui vẻ nữa? Suốt ngày vùi đầu tu luyện cũng không phải cách hay, ngươi nói có đúng hay không?

  Vừa dứt lời, Thất Dạ ở bên cạnh liền người đầu cười ha hả, tiếng cười của hắn rất cứng cáp, thật không khác nào so với tiếng kinh thiên động địa khi một con nộ long gào lên.

  - Ngươi thật là đủ tục.

  Hoa vốn muốn phê bình răn dạy Trần Lạc một phen, nhưng nàng đột nhiên phát hiện dĩ nhiên không có cách nào phản bác, cẩn thận ngẫm lại vẫn rất có đạo lý, không có lý tưởng gì, không có chí hướng gì, chỉ thuần túy là sống sót, sống sót không phải tự tại sao? Tự tại thế nào, chẳng phải là muốn ăn thì ăn, muốn uống thì uống, khi nhàn rỗi thì đùa giỡn mỹ nữ, đây cũng được xem là một loại sống tiêu dao khoái hoạt.

  Thất Dạ cười lớn một hồi lâu mới ngừng lại, lắc đầu vỗ vai Trần Lạc:

  - Huynh đệ, đại ca chân thành mời ngươi một chén, thực sự bội phục, bội phục ngươi sát đất rồi.

  - Quân thượng, ngươi không có nói đùa chứ? Gia hỏa này quả thực chính là một gã lưu manh, ngươi bội phục cái gì?

  - Hoa, Tuyết, các ngươi không nên hiểu lầm, nghĩ thoáng ra một chút, ta bội phục không phải là hành vi của Trần LẠc, đương nhiên đối với ham mê của hắn ta cũng không đáng khẳng định, cũng không đáng phủ nhân, ai chẳng có đam mê riêng của mình chứ? Cái ta bội phục chính là tâm tình của Trần Lạc.

  - Đùa giỡn tiểu cô nương còn có lý? Tâm tình? Tâm tình là cái gì? Gia hỏa Trần Lạc này chỉ biết vui chơi giải trí, cộng thêm đùa giỡn tiểu mỹ nhân, sống đơn giản như vậy thì có ý nghĩa gì?

  - Không phải mỗi người đều có thể sống đơn giản như thế, cũng không phải mỗi ai cũng đều có thể tùy tiện sống sót, ngươi không được, Tuyết không được, ta cũng không được. Lời của Trần Lạc tuy rằng thô tục, nhưng cẩn thận thưởng thức lại phát hiện thấy đạo lý nhân sinh trong đó, nhân sinh hắn đang theo đuổi là một dạng nhân sinh ở cảnh giới chí cao vô thượng, thoát tục khỏi ràng buộc thong thường, không muốn vô vi, đại đạo đơn giản nhất, không biết vi huynh nói có đúng không?

  Thất Dạ nói câu này, trong lúc đó vẻ mặt đầy nghiêm túc, con ngươi càng ánh nên tia kính nể chân thành.

  - Ôi trời, nghe ngươi nói như thế, ta cũng cảm giác cảnh giới của mình rất cao, ha ha ha!

  Trần Lạc không chút khiêm nhượng nào, không ngường cười ha ha, hét lên:\

  - Tới, uống rượu!

  - Ngông cuồng tự đại.

  Hoa lườm hắn một cái, bất quá trong ánh mắt lại toát ra một loại thưởng thức, tướng mạo nào yêu mị, tựa như nữ tử phong tình, kỳ thực gặp phải Thất Dạ trước đó, chính nàng là dạng nữ tử phong trần, gặp gỡ qua quá nhiều người đàn ông giả tình giả ý, nhưng người thanh niên trước mắt này nhìn âm nhu như tiểu bạch kiểm, trên thực tế lại cực kỳ hào hiệp, sảng khoái không thua kém quân thượng chút nào. Loại hào hiệp biểu lộ tự nhiên khiến cho nàng cảm giác được người này rất chân thực, một là thực thuần túy, không có bất kỳ giả tình giả ý, trong lòng không khỏi hiếu kỳ một gia hỏa như vậy lẽ nào chỉ coi chuyện trêu đùa mỹ nữ làm thú vui? Chưa hề nghĩ tới cùng một nữ tử như cá quay về nước, quên chuyện trên bờ?

  - Này, Trần Lạc đệ đệ, ngươi đùa giỡn nhiều tiểu mỹ nhân như vậy, lẽ nào vẫn chưa coi trọng một ai? Theo ta được biết, mỗi người trong số mỹ nữ bị ngươi đùa giỡn đều là hạng mỹ nhân cao cấp nhất, sau lưng mỗi người đều có không biết bao nhiêu người theo đuổi.

  - Ta đều có thể coi trọng, nhưng cũng phải để người ta nhìn trúng ta mới được chứ.

  - A, theo ta được biết, tiểu mỹ nữ thiên sứ kia cũng có mối tính thắm thiết với ngươi lắm, nhưng ngươi lại không hề cảm kích, còn phụ lòng người ta.
   
 15. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Ngươi nói Tiết Thường Uyển à?

  Trần Lạc rót cho mình một chén rượu, uống một hơi cạn sạch, thở dài nói:

  - Ta là một người đàng hoàng, có thể không gây sự thì không gây sự, cũng chưa bao giờ cho rằng bản thân mình siêu phàm, nhưng có thể ông trời cho rằng ta không phải phàm nhân, ba ngày hai bữa tìm ta gây phiền toái, may là mạng ta lớn, tránh thoát được hai kiếp, đây chỉ là do mạng lớn, nếu như không, đã sớm ô hô ai tai rồi, ngươi nói loại người như ta, không chắc ngày nào đó lại bị thẩm phán, đùa thật tình cảm với người ta, chẳng phải là làm người ta trễ nải cuộc đời sao?

  Hoa bĩ môi, không biết nên đáp lại như thế nào, nhưng cũng nhìn ra biểu lộ thật tình của Trần Lạc.

  - Thế nên ta nói, người đời, đi một bước xem một bước, sống vui một ngàu thì cứ tiêu sái một ngài, ai biết ngày nào đó còn được vui vẻ nữa không.

  - Ngươi nói cũng rất có đạo lý.

  - Thế nào? Hoa tỷ, buổi tối có hứng thú cùng nhau bàn luận lý tưởng cuộc sống hay không?

  Trò chuyện vui vẻ, Trần Lạc lại tái phát bệnh cũ, trêu chọc Hoa yêu mị phải dở khóc dở cười.

  - Đúng rồi đại ca, ngươi làm sao biết ta ở thành Thanh Đế bên kia bị ông trời thẩm phán đây?

  - Đại tự nhiên giáng lâm thẩm phán, nhật nguyệt cùng ra, quang cảnh kỳ dị bực này hiếm thấy cả ngàn năm, Huyền Hoàng thế giới có mấy người không biết? Ta vốn định đi ngang qua nhìn xem là ai có bổn sự lớn như thế, nghĩ không ra được lại là huynh đệ ngươi.

  - Này, Trần Lạc tiểu đệ, ta nói là gan của ngươi cũng lớn quá đi, Đại Thương Thiên giáng lâm thẩm phán, lẽ nào ngươi cũng chưa có nghĩ tới đường lui? Lúc trước nếu không pyhair quân thượng đúng lúc chạy tới, ngươi sẽ bị đám mây kéo đi rồi.

  - Thời điểm Thương Thiên thẩm phán ta, có thể sống sót được hay không cũng khó nói, còn có thể suy nghĩ đường lui gì chứ. Lúc đó đầu óc ta nóng lên, chỉ muốn đánh cược với Thương Thiên một lần, tuy rằng cuối cùng đánh cược thắng, nhưng ý thức cũng rất mơ hồ, sau đó xảy ra chuyện gì cũng không hề hay biết chút nào.

  - Lão đệ, ngươi thật đủ quyết đoán, dám đánh cược với Thương Thiên, chỉ là ngươi đánh cược con đường kia đi được đến cuối sao?

  - Đại ca biết ta phải đi con đường nào?

  - Thời điểm lúc ngươi bị Thương Thiên thẩm phán ta cũng ở hiện trường, đại tinh thần Vô Cực ngươi bị thẩm phán tán loạn nhưng không có biến mất mà hòa tan vào đại tự nhiên, tinh thần hải của ngươi bị thẩm phán tán loạn cũng không có biến mất, tương tự cũng hòa tan vào đại tự nhiên, lúc đó ta cũng không hiểu, chỉ là cảm thấy không thể tưởng tượng nổi. Bất quá trước lúc ngươi hôn mê có nghe được hai câu nói kia, “đạo của tự nhiên là Vô Vi, đại đạo của ta là Vô Cực”, ta bây giờ mới hiểu được dụng ý của ngươi trong đó, chính là phá rồi lại lập. Đại Vô Cực quy về Đại tự nhiên ban đầu, Đại tinh thần quy về khởi nguồn Vô Vi, trở thành một loại tồn tại kiểu gốc rễ không phải Đại tự nhiên, nhưng lại hơn hẳn gốc rễ Đại tự nhiên.

  Trần Lạc ngạc nhiên khiếp sợ, không nghĩ tới Thất Dạ dĩ nhiên có thể nhìn ra thủ đoạn của mình, thật khiến hắn bội phục không ngớt, do đó cũng có thể tưởng tượng bản lĩnh Thất Dạ đáng sợ tới cỡ nào.

  - Trần Lạc tiểu đệ, quân thượng nói ngươi nếu đi hết được con đường này, về sau Đại tự nhiên chính là tinh thần hải của ngươi, Âm Dương Ngũ Hành chính là tinh thần lực của ngươi, thực có phải thế không? Vậy sau này ngươi chẳng phải trở thành mẹ tự nhiên rồi sao?

  - Nói thì nói thế không sai, ta hiện tại cũng cho là như vậy, nhưng con đường này có thể di hay không còn không biết được, về phần mẹ tự nhiên, ta ngược lại nghĩ rằng người ta cũng phải nhường ta làm.

  - Có thể cảm ứng được pháp tắc Đại tự nhiên?

  - Hẳn là có thể, ta có thể cảm giác được nhưng rất mơ hồ.

  - Trước cứ tạm thời quan sát một quãng thời gian, không thể hành động thiếu suy nghĩ, dù sao thành công chính là một dạng tồn tại gốc rễ không phải Đại tự nhiên nhưng hơn hẳn Đại tự nhiên, không nên kinh động tới mẹ tự nhiên là tốt nhất.

  Trần Lạc gật gù, đáp lại:

  - Đúng vậy, ta cũng nghĩ như thế, ta làm như vậy không khác gì chặt đường lui của mẹ tự nhiên, nếu như bị lão nhân gia nó bắt được thì xong đời.

  Mấy người vừa uống rượu vừa trò chuyện, dần dà nói tới chuyện đám mây, Trần Lạc buồn bực hỏi:

  - Đám mây kia không biết muốn bắt ta làm gì?

  Đối với đám mây, thế giới Huyền Hoàng có rất nhiều người đều kính ngưỡng ngóng trông, kính ngưỡng là bởi vì đám mây cao cao tại thượng, ngóng trông là bởi vì theo truyền thuyết đám mây kia tự như tiên cảnh, tu hành trong đó một ngày có thể so với thế tục một năm. Đương nhiên, đây chỉ là nghe đồn, bởi vì chẳng ai có cách nào chứng thực cả, tuy nói đám mây qua mỗi một đoạn thời gian cũng sẽ chọn lựa mấy người từ thế giới Huyền Hoàng đi tới, nhưng những người này đều là một đi không trở về.

  Người người đều kính ngưỡng lẫn ngóng trông đám mây, Trần Lạc cũng không phản đối, nhưng hắn chẳng có ấn tượng gì hay với đám mây đó, nguyên nhân rất đợn giản, bởi vì sư phụ Vân Du Tử của hắn đã từng nói ở lại nơi đó đều là một đám người giả thần, một đám người sâu một tự cho là có thể thống trị thế giới. Sư phụ nói như vậy, Trần Lạc từ thủa nhỏ nghe như mưa dầm thấm đất, tự nhiên không có ấn tượng gì tốt đẹp với đám mây kia.

  - Hay là vừa ý với tiềm lực của ngươi, hoặc là sợ gia hỏa hai lần nghịch thiên như ngươi sẽ uy hiếp đến bọn họ…

  - Nếu nói là uy hiếp, ta còn kém xa ngươi? Muốn bắt thì phải bắt ngươi mới đúng.

  Trần Lạc cười ha ha.

  Thất Dạ cũng lắc đầu một cái, cười cười không tỏ thái độ.

  Phía đối diện, Hoa nói:

  - Đám mây đâu chỉ muốn bắt quân thượng, bọn họ vẫn thường phái người tra xét hành tung của quân thượng, hẳn là muốn giết quân thượng rồi. Bất quá cuối cùng đều bị quân thượng diệt sạch mà thôi.

  Trần Lạc nghe mà âm thầm níu lưỡi, kinh than gia hỏa Thất Dạ này cũng dám lừa gạt đám người trong đám mây, hơn nữa còn quang minh chính đại ở chỗ này, thực sự là tài cao gan lớn, vênh váo coi trời bằng vung.

  - Bất quá đồn đại về đám mây có thực hay không? Đám mây thực sự thống trị bản nguyên thế giới chúng ta?

  - Đây cũng là một trong vài chuyện ta muốn biết.

  Thất Dạ nâng chén, uống một hơi cạn sạch, nói:

  - Đáng tiếc, tới giờ vẫn chưa thể như nguyện.

  - Với bản lĩnh của ngươi, giết tới đám mây không phải vấn đề lớn gì chứ?

  Thất Dạ thấy buồn cười, nói:

  - Lão đệ, ngươi coi trọng ta quá rồi, ta không phải không thể giết tới đám mây, nhưng quan trọng là người chân chính thống trị thế giới cũng không ở trong đám mây, trong đó chỉ là một đám con rối mà thôi.

  - Vậy bọn hắn ở đâu?

  - Có quỷ mới biết.

  Nhìn ra được, Thất Dạ cũng rất khổ não với chuyện này.

  Trần Lạc thở dài, nói:

  - Đến loại cảnh giới như các ngươi, tầm mắt hay quy tắc cuộc chơi đều quá cao, cũng rất phức tạp, loại người tiểu lâu la như ta hoàn toàn không theo kịp nhịp điệu.
   
 16. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Lão đệ, ta còn tưởng rằng ngươi thực không biết khiêm tốn là gì cơ đấy.

  - Ha ha, nghe ngươi nói, có đôi khi nên khiêm tốn vẫn nên khiêm tốn một chút.

  Hai người Trần Lạc và Thất Dạ vừa uống rượu vừa tán gẫu, một lần chính là hơn nửa đêm, Hoa và Tuyết ở giữ thực sự không chịu được, hơn nữa các nàng cũng chẳng có hứng thú gì với đề tài tán gẫu của hai người kia, cuối cùng chỉ đơn giản chào một tiếng chúc ngủ ngon rồi rời đi.

  Hai người nói chuyện hưng phấn quên thời gian, đều có một loại cảm giác hận không thể sớm hơn được, đề tài tán gẫu cứ thế liên tục liên tục, các chuyện trời Nam đất Bắc đều nhắc tới, đặc biệt Thất Dạ còn giảng giải cho hắn nghe về hư không vô tận, thâm uyên, chin tầng trời, Cửu U lẫn lộn ngày tháng. Trần Lạc nghe vào đến mê say, hận không thể lập tức đi tới những nơi trong truyền thuyết này để lang bạt một phen, bất quá khiến hắn kinh thán nhất là sự bác học của Thất Dạ, gia hỏa này thật giống như bách khoa toàn thư không gì không biết, từ vấn đề tu luyện cho tới những sự tích sự việc kỳ lạ, không gì không biết.

  Tán gẫu với Thất Dạ lâu như vậy, Trần Lạc xem như được lợi ích không nhỏ, những vấn đề khó gặp phải trong tu luyện trước đó cũng đều được làm sáng tỏ.

  - Nếu ta gặp ngươi sớm hơn chút thì tốt rồi, cũng không cần Đông một búa Tây một chày tới độ ngã ngửa khắp nơi.

  Trần Lạc nói lời này tuyệt đối là tâm huyết, cũng là thực lòng kính nể tài bác học của Thất Dạ.

  - Ngươi vấp ngã vậy còn có thể hai lần thành tựu Thất Thải tư nguyên Đại tự nhiên? Nếu không vấp ngã, chẳng lẽ muốn làm phản?

  - Ha ha ha!

  Trần Lạc cười lớn, đột nhiên nhìn thẳng đối phương, nói:

  - Nói thực sự, lão Thất, ngươi hiểu rõ bao nhiêu về Linh Hải giới?

  - Linh Hải giới? Hỏi cái này làm gì?

  Thất Dạ sửng sốt, sau đó như đột nhiên ý thức được gì, thần tình lại ngẩn ra, kinh nghi hỏi:

  - Linh Hải ngươi sẽ không phải là…

  - Hẳn là như thế!

  Dù là Thất Dạ trải qua bao phen sóng to gió lớn, kiến thức rộng rãi, cũng không khỏi hít sâu một hơi, khiếp sợ không thôi. Hồi lâu sau mới thở dài, nói:

  - Khi đưa ngươi về, thương thế của ngươi rất nghiêm trọng, nhưng có thể tự mình khôi phục, lúc đó ta liền đoán ra ngươi có thể mở ra chính là đại địa Linh Hải, ẩn chứa sinh sôi liên tục, khí tức không suy bại, thân thể không kiệt, không hề nghĩ rằng… Dĩ nhiên là… Dĩ nhiên là Linh Hải giới, đây thực sự là…

  - Trước nói cái này đi, ngươi hiểu rõ bao nhiêu về Linh Hải giới?

  Thất Dạ biết vậy nên không nói gì, hắn nói gì được đây? Đây là Linh Hải giới, ngay cả hắn cũng chưa từng gặp qua, chỉ đành suy nghĩ chút rồi nói:

  - Nếu như là đại địa Linh Hải, ta còn có thể giải đáp giúp ngươi một chút, nhưng Linh Hải giới loại này…

  Trong lúc nhất thời, Thất Dạ cũng không biết nên hình dung loại tồn tại nghịch thiên như Linh Hải giới này thế nào, thở dài nói:

  - Từ cổ chí ki, Linh Hải giới đều chỉ tồn tại trong truyền thuyết, không ai từng mở ra, chí ít thời cổ kim là không có, ngươi hẳn là người đầu tiên. Ghi chép liên quan tới Linh Hải giới, điển tịch loại này đã hiếm càng thêm hiếm, cực kỳ ít ỏi, ta cũng chỉ biết Linh Hải giới có thể dựng hóa vạn vật.

  - Ta biết có thể dựng hóa vạn vật, lần trước ngươi cho ta viên hạt giống sinh mệnh kia, hiện tại đã gần như trưởng thành thành sinh mệnh thụ.

  Trần Lạc hơi suy nghĩ, trong lòng bàn tay bất ngờ xuất hiện một gốc cây bảy màu cao ba bốn thước, bên trong ánh sáng bảy màu ẩn hiện sức sống cường đại.

  - Đây thực sự khó mà tin nổi.

  Thất Dạ rất rõ ràng hạt giống sinh mệnh kia là do hắn chiến được từ trên chin tầng trời, tại hoàn cảnh ưu việt như chin tầng trời cũng không thể sinh trưởng thành cây sinh mệnh bảy mày, không nghĩ tới trong Linh Hải của Trần Lạc dĩ nhiên lại phát triển như vậy.

  - Ngoại trừ dựng hóa vạn vật, còn có cái khác sao?

  Trần Lạc thu lại cây sinh mệnh, hỏi tiếp.

  - Cái khác ta thật không biết, bất quá Linh Hải giới được khen là tiểu thiên địa, ta từng đọc qua tin tức liên quan tới Linh Hải giới từ một bản chép Ma Đế ở Cửu U, căn cứ theo vị Ma Đế kia suy đoán, hắn cho rằng Linh Hải giới là một loại bản nguyên vô cùng hiếm thấy, có thể dựng hóa hơn nữa sáng tạo vạn vật, thậm chí có thể ở bên trong đó sáng tạo ra một Đại tự nhiên.

  - Sáng tạo một Đại tự nhiên bên trong Linh Hải giới? Làm soa có thể sáng tạo?

  - Trong bản chép tay Ma Đế đó chỉ nhắc tới một khái niệm như vậy, cũng không có tỉ mỉ ghi chép, bên trong đó cũng nói căn cứ theo Linh Hải giới còn có thể suy đoán ra cách pháp tắc thiên địa diễn sinh quy luật biến hóa, đây cũng chỉ là một khái niệm, cụ thể ra sao thì ta cũng không biết.

  Trần Lạc suy tư, nghĩ đến về sau phải tốn công nghiên cứu về Linh Hải giới mới được, sau lại hỏi:

  - Đại ca hiểu bao nhiêu về phân thân?

  - Ngươi nói tới là thần thong Phân Thân Thuật sao?

  - Không tính là vậy, là thứ đồ chơi ta tự mình mày mò nghĩ ra, dùng huyết trận và Đại tự nhiên, thêm vào bảy tám thứ đồ vật luyện chế ra phân thân, ngươi xem thử một chút liền biết.

  Trần Lạc vung tay ra, một vòng xoáy hố đen lớn chừng mười thước bất ngờ xuất hiện, vòng xoáy hố đen chậm chậm xoay tự như một dạng thâm uyên. Thất Dạ nhìn chăm chú một hồi, kinh nghi hỏi:

  - Đây không phải là phân thân chứ? Là hố đen? Không quá giống thì phải?

  - Sự tình nói đến phức tạp, vốn là ta mù mờ luyện ra ba đạo phân thân, sau đó không hiểu ra sao lại dung hợp cùng với hố đen, cũng có thể là chịu ảnh hưởng do Linh Hải của ta, dần dần biến thành bộ dáng này.

  Thất Dạ nhìn trái nhìn phải, nhìn thứ đồ chơi tựa hố đen lại không phải hố đen này rốt cuộc là dạng gì, giống như một loại sinh mệnh hố đen đang lặng lẽ hô hấp, cuối cùng hắn chỉ có thể bất đắc dĩ suy đoán khả năng thực sự là chịu ảnh hưởng từ Linh Hải của Trần Lạc mới xảy ra biến hóa không ai rõ như thế.

  Sau khi thu lại hố đen, Trần Lạc lại hỏi một câu:

  - Đại ca hiểu rõ bao nhiêu về biến dị chi linh?

  - Ta chỉ biết Linh Hải biến dị, chưa từng nghe nói đến biến dị chi linh.

  - Ừm, quên mất đây chỉ là cách gọi của ta, trước đây Linh Hải của ta cũng là biến dị, cũng không biết tại sao chậm rãi liền chuyển hóa, nói thế nào đây nhỉ…

  Trần Lạc cảm thấy diễn đạt bằng lời có chút quá phức tạp, liền nghĩ đơn giản là lấy ra cho Thất Dạ nhìn xem, xem có thể thâm nhập tìm hiểu một chút hay không. Nhưng vừa muốn lấy ra, lại bỗng nhiên nghĩ tới tính đặc thù của biến dị chi linh, bèn nói:

  - Ngươi trước tiên làm một cái kết giới, biến dị chi linh này của ta có điểm đặc thù, sợ làm kinh động đến những người khác.

  Thất Dạ gật gù, phất tay liền bố trí một cái kết giới cực mạnh, hơn nữa còn cố ý bố trí trong khoảng diện tích cực lớn.
   
 17. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Nhưng khi Trần Lạc gọi biến dị chi linh ra rồi, Thất Dạ mới ý thức được kết giới mình bố trí vẫn còn quá nhỏ, bởi vì biến dị chi linh của Trần Lạc quả thực đang như biển dung nham đang cuồn cuộn rít gào lao ra.

  Sương mù màu đen như dung nham cuồn cuộn điên cuồng gầm thét lên trong kết giới, Thất Dạ vừa chú ý gia tăng kết giới, trong lòng thì chấn động, bởi vì hắn hoàn toàn không biết rõ được Trần Lạc lấy ra thứ đồ chơi này là vật gì, uy lực dung nham cuồn cuộn kia càng khiến cho hắn giật mình không nhỏ, thăm dò xong một lát mới phát hiện, nó không hề kém so với biển lửa màu xám dưới thâm uyên.

  - Chuyện này… Quả thực…

  Thất Dạ căn bản không thể nào hiểu được, càng khiến cho hắn kinh thán chính là, biến dị chi linh như dung nham cuồn cuộn kia dĩ nhiên không có trong Đại tự nhiên, nói cách khác là nó đã thoát khỏi phạm trù Đại tự nhiên? Điều này cũng quá thần kỳ đi? Thân thể Trần Lạc ở trong Đại tự nhiên, Linh Hải cũng hòa tan vào, nhưng biến dị chi linh rõ ràng ở trong Linh hải, nhưng thế nào lại thoát khỏi phạm trù Đại tự nhiên? Thất Dạ đột nhiên cảm giác tư duy bản thân có chút hỗn loạn, không đủ dung.

  - Ngươi làm cách nào để nó thoát ra khỏi Đại tự nhiên?

  - Cái này… Biết nói thế nào đây, xem như là có người hỗ trợ đi, ta cũng không biết là ai, lúc đó Đại Thương Thiên giáng lâm thẩm phán xuống, tình huống rất nguy cơ, ta cũng không có nghĩ nhiều như thế, người kia vốn định để cho ta thoát ra khỏi Đại tự nhiên, nhưng gan mật ta hơi nhỏ, không dám nhảy ra, thế nên trước hết để cho biến dị chi linh thử thăm dò sâu cạn.

  Sau khi thu hồi biến dị chi linh, Trần Lạc cẩn thận nói lại tình huống một năm trước chính mình lấy Vu pháp độ Đại Thương Thiên thẩm phán, hắn tin tưởng cảm giác của mình, cũng tin tưởng Thất Dạ, cũng thực sự coi đối phương là đại ca của mình, bất quá sau khi nghe xong, Thất Dạ chỉ biết cau chặt long mày, bởi vì tình huống Trần Lạc nói tới quá mức quỷ dị, khiến hắn có chút không rõ rốt cuộc đã có chuyện gì xảy ra.

  - Quên đi, mọi thứ đều đã rồi, không hiểu được thì cứ không hiểu, sau này rồi nói tiếp.

  - Lão đệ, như vậy lần trước ngươi lấy Vu pháp độ Thương Thiên thẩm phán, tu vi cũng không có mất hết?

  - Có phải thế không, năm đó Thương Thiên thẩm phán chỉ là nguyên thân bảy mày của ta, ta hàn tan phân thân vào hố đen, cũng khiến cho biến dị chi linh thoát ra khỏi Đại tự nhiên, linh tượng không hiểu sao cũng tránh khỏi được một kiếp.

  - Linh tượng của ngươi cũng không bị thẩm phán đánh tán loạn?

  Thất Dạ nghe được một năm trước lúc Trần Lạc độ Đại Thương Thiên thẩm phán, đúng lúc gặp linh tượng ngưng diễm, có người nói vẫn dẫn phát ra thiên triệu, nhưng cuối cùng thì giống như linh tượng bị thẩm phán, làm sao…

  - Nếu không ta lại nói tình huống lúc đó khá là phức tạp đây, đặc biệt là linh tượng, thứ đồ chơi này quả thực cùng một dạng với quái thú. Đúng rồi đại ca, ngươi hẳn là thong hiểu về chuyện linh tượng, nhìn thử giúp ta xem chuyện gì xảy ra.

  Thất Dạ tự cho mình tương đối hiểu rõ linh tượng, nhưng khi Trần Lạc hỏi hắn, hắn cũng không dám nói là mình hiểu biết, bởi vì trải qua chuyện Linh Hải giới thần bí, vòng xoáy hố đen quỷ dị, biến dị chi linh cường hãn, Thất Dạ bắt đầu hoài nghi về số tri thức mình tích góp được trong vô số năm qua.

  - Có muốn ta bố trí trước một cái linh giới hay không?

  Trải qua biến dị chi linh vừa rồi, lần này Thất Dạ chuẩn bị một linh giới thật lớn, tránh khỏi tình cảnh nháo ra chuyện cười gì đó. Nhưng tại thời điểm hắn chuẩn bị bố trí, Trần Lạc lại lắc đầu một cái, nói:

  - Bố trí linh giới lớn hơn nữa cũng vô dụng.

  - Nói thế là soa?

  Thất Dạ không hiểu.

  - Linh tượng kia của ta có chút lớn.

  - Lớn?

  Thất Dạ sửng sốt một chút, hỏi:

  - Có chút lớn? Lớn cỡ nào? Còn có thể lớn hơn Thiên sao?

  - Gần như bằng nửa Thiên!

  Trần Lạc dứt tiếng, thần tình Thất Dạ hơi ngưng lại, giống như không thể tin vào tai mình, hỏi lại một lần nữa:

  - Ngươi nói lại xem nào, lớn bao nhiêu?

  - Một nửa Thiên!

  Lần này Thất Dạ vững tin mình không có nghe lầm, nhưng cả người lại ngây ra như phỗng. Hắn được xưng là Tông sư Vu pháp, biết được đạo linh tương cũng phân ra làm ba bảy loại, đại đa số mọi người đều là một vài linh tượng phổ thông, là Thiên Kiêu Môn là có thể ngưng tụ ra bảy mươi hai Địa Sát, Thiên Kiêu trong Thiên Kiêu thì có thể ngưng tụ ra ba mươi sáu Thiên Cương, vạn người chưa chắc có được một linh tượng như chin đại chân linh chi tượng trong truyền thuyết.

  Cũng mặc kệ bảy mươi hai Địa Sát hay ba mươi sáu Thiên Cương, ngay cả chin đại chân linh chi tượng, chưa từng nghe nói qua có một loại linh tượng nào có thể lớn bằng nửa Thiên, đừng nói tới nửa Thiên, chính là một phần vạn của Thiên cũng không có. Hơn nữa, căn cứ theo Thất Dạ biết, linh tượng cũng không có khả năng lớn như vậy, nếu thực sự có, vậy linh tượng còn là linh tượng sao? Gọi trực tiếp là Thiên được rồi.

  - Huynh đệ, không phải ngươi bắt ta làm trò cười chứ?

  Thất Dạ có chút nghi ngờ.

  Trần Lạc bất đắc dĩ cười cười, hỏi một câu:

  - Chung quanh đây có tiểu linh giới nào không?

  - May là có!

  Thất Dạ giơ cánh tay lên, đánh ra một quyền, trực tiếp nghiền nát hư không. Trần Lạc nhìn xem trân trối tới độ há hốc miệng, còn chưa kịp kinh than, đã bị Thất Dạ trực tiếp lôi đi vào. Sauk hi phản ứng lại, dĩ nhiên đã xuất hiện bên trong một mảnh sa mạc.

  - Vừa nãy ngươi dung thủ đoạn gì thế? Một quyền hạ xuống phá nát Thiên?

  Trần Lạc nhớ rất rõ ràng, vừa nãy Thất Dạ đánh ra một quyền, bầu trời trực tiếp phá tan ra một cái hố đen, nhìn rất chân thực, đó cũng không phải là dạng trận pháp không gian nào đó.

  - Trước không cần nói tới cái này, ngươi cứ gọi ra linh tượng của mình để ta nhìn xem, ta không tin linh tượng của ngươi lại lớn như thế.

  - Được rồi! Nơi này hẳn là không có người nào chứ?

  Không biết đây là nơi nào, nhìn qua xung quanh một lượt, chỉ thấy một mảnh sa mạc như không có điểm cuối.

  - Yên tâm đi, nơi này là một tiểu linh giới hoang phế bị vứt bỏ, đừng nói là người, ngay cả chim cũng không có một con, ngươi cứ việc lấy ra linh tượng đi.

  Trần Lạc gật đầu, không do dự nữa, hít sâu một hơi, nhắm mắt lại, cẩn thận cảm ứng linh tượng của chính mình.

  Một phút trôi qua, hai phút, ba phút… Không có động tĩnh gì.

  - Cái đồ chơi này có chút không chịu ta không chế, chờ thêm một chút.

  Trần Lạc tiếp tục cảm ứng, tuy nói cảm ứng được linh tượng, nhưng căn bản không thể nắm quyền khống chế, nhất thời khiến hắn căm tức, gọi quát lên :

  - Đi ra chơi một chút ?

  - Mẹ, gọi ngươi không nghe thấy đúng không ?

  - Nhất định phải chờ lão tử đánh mới chịu à ?

  Cách đó không xa, Thất Dạ nhìn một màn này, vẻ mặt vô cùng quái lạ, hắn vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy có người gọi ra linh tượng kiểu này, nói là gọi nhưng thực là mắng chửi, vị huynh đệ này cũng thực quá quỷ dị. Không biết linh tượng của hắn đến tột cùng là cái dạng gì ?
   
 18. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Lăn ra ! Đi ra… Đi ra ! Đi ra mau…

  Trần Lạc càng tức giận, quát ầm lên.

  Thất Dạ vốn định hỏi xem có chuyện gì xảy ra, đột nhiên cảm giác là lạ, ngay sau đó một trận tiếng gầm gừ đinh tai nhức óc truyền tới.

  Ngao…

  Tựa như tiếng rống giận, chấn động tới mức trời xanh run rẩy, đại địa băng liệt.

  Thất Dạ khiếp sợ lộ rõ trên mặt, ngơ ngác không ngớt, đứng lặng người giữa hư không. Nhìn toàn cảnh chung quanh, bất ngờ phát hiện hư không cùng lúc xuất hiện một vầng mặt trời và một mặt trăng tròn, thái dương như quang, trăng tròn như ám. Tầm mắt Thất Dạ sắc bén, nhìn một cái liền biết đây tuyệt đối không phải mặt trăng, mặt trời gì đó, càng giống như một đôi mắt quái thú đang trừng trừng nhìn hắn, tràn ngập địch ý.

  Ngao !

  Lại một trận rống giận truyền đến.

  Trong hư không đột nhiên phong vân biến sắc, sấm vang chớp giật, tựa như phong như tuyết, lại tựa như mây như biển cát vô bờ, trong lúc nhất thời nổi cuộn sóng bão, bụi bặm tung bay.

  Ngao ! Ngao !...

  Tiếng rống giận không ngừng truyền ra, hư không đã biến thành mày xám. Không, xác thực mà nói, dương như có một con quái vật khổng lồ xuyên thấu qua hư không, đột nhiên xuất hiện ở nơi này.

  Ầm ầm ầm, răng rắc !

  Sấm vang chớp giật không ngừng xuất hiện như phát điên, hư không u ám không biết từ khi nào đã trở nên dữ tợn, trong lúc mơ hồ có thể thấy đường viền đầu lâu một con quái vật hung thần ác sát, hai con mắt cả quang cả ám, giương cái miệng lớn như chậu máu, nửa đoạn thân thể giấu trong hư không, quơ một đôi cánh tay khủng bố, phát tiết cơn giận ngợp trời.

  Ngao.

  Quái vật trầm giọng rống giận kinh thiên động địa, đường viền cũng dần dần rõ ràng, chiếm đầy đủ cả nửa phía chân trời, thật quá mức khủng bố.

  Chứng kiến một màn này, cả người Thất Dạ tựa như bị sét đánh trúng, ngơ ngác nhìn chằm chằm con quái vật chiếm hết nửa đường chân trời. Trước đó Trần Lạc nói linh tượng của hắn lớn băng nửa Thiên, khi đó Thất Dạ còn bán tín bán nghi, nhưng là tin ít nghi nhiều, giờ khắc này hắn mới ý thức được Trần Lạc không có nói giỡn, linh tượng của hắn quả thực lớn bằng nửa Thiên.

  Đây là linh tượng sao ? Có linh tượng nào lại khủng bố như thế ? Tức giận trùng thiên, hung thần ác sát, quả thực là có thể so với Ma thần thâm uyên.

  Ngao.

  Linh tượng khủng bố nhếch miệng phát ra tiếng rống giận trầm trọng, gào thét trời xanh, quơ hai tay khuấy động không gian, đấm vào đại địa, điên cuồng bá đạo.

  Bỗng nhiên, Thất Dạ vừa phát hiện điểm lạ, linh tượng này có ẩn chứa khí tức máu tanh điên cuồng. Quay đầu nhìn lại, Trần Lạc cũng không tiếp tục là Trần Lạc yếu đuối mong manh trước đó, tóc đen tùy ý tung bay, thần tình trên khuôn mặt phủ kín bởi sát khí, hai tròng mắt tự như hai biển máu ngợ trời, giữa hai hàng chân mày ẩn hiện nét ngông cuồng tự đại, phẫn nộ không thôi.

  - Không tốt!

  Thất Dạ không biết xảy ra chuyện gì, nhưng chứng kiến thần sắc Trần Lạc trở nên điên cuồng, hẳn là hứng chịu ảnh hưởng từ linh tượng kinh khủng kia, hiện tại không thể do dự thêm, lập tức lắc mình đi tới đối diện Trần Lạc, đang muốn thức tỉnh đối phương.

  Ngao!

  Một tiếng long ngâm nổ vang ra, tùy theo đó là một dải đen trắng đan xen tựa như giao long không biết từ đâu xông ra, xoay quanh mình Trần Lạc leo lên, đến tận cùng hiện ra một cái đầu rồng, hai mắt giận mở trừng nhìn Thất Dạ.

  - Đây là thứ gì? Long linh?

  Thất Dạ không thể nào hiểu được, cũng không thể nghĩ ra bên trong Linh Hải của Trần Lạc làm sao lại ẩn giấu một con long linh, hơn nữa long linh này còn hung tàn vô cùng, dĩ nhiên đang dò xét linh hồn của hắn.

  Ngao!

  Long linh màu xám giương nanh múa vuốt, nhếch miệng cắn nuốt. Cùng lúc đó, linh tượng khủng bố trong không trung cũng quơ hai tay, ý muốn nghiền nát Thất Dạ.

  Thất Dạ thả người nhảy lên, giơ cánh tay trái bị miếng vải đen quấn kín kia ra, đánh tới một quyền giữa bầu trời, một cỗ sức mạnh cường đại tựa như hủy thiên diệt địa lập tức lan trài, bầu trời nhất thời như thủy tinh bị phá thành mảnh nhỏ, hiện ra đạo đạo khe nắt. Trong phút chốc, hoàng hôn giáng lâm, bóng tối bao trùm, thời gian phảng phất như đông lại, linh tưởng khủng bố không còn rít gào, long linh hung tàn không còn cắn nuốt, bão cát ngừng tung bay, sấm sét giữa hư không cũng không còn nhấp nháy, tất cả phảng phất như muốn đông lại hết thảy. Ma quân Thất Dạ giận trừng mắt, đứng im không nói gì.

  Ngao!

  Linh tượng khủng bố và long linh hung tàn nổi giận gầm lên một tiếng với hắn, sau đó dần dần biến mất, một lần nữa trở về Linh Hải của Trần Lạc, lúc này Trần Lạc cũng tỉnh lại trong cơn điên cuồng, tóc đen rủ xuống không còn tung bay, sát khí trong mắt mờ dần đi, giữa hai hàng long mày cũng mất dần tia giận giữ, ngông cuồng tự đại, hai trong mắt đỏ như máu cũng đang tiêu tán, qua một lúc thật lâu mới hoàn toàn khôi phục lại như thương. Trần Lạc chỉ cảm thấy đầu đau muốn nứt ra, hắn biết hết thảy những chuyện vừa xảy ra, cũng đều chứng kiến rõ ràng, nhưng chỉ là không thể khống chế mà thôi.

  - Cảm ơn, thiếu chút nữa quên mất, một khi xuất ra linh tượng, không hiểu vì sao ta lại tiến vào trạng thái điên cuồng.

  Vừa rồi Trần Lạc một mực giãy dụa trong trạng thái điên cuồng, hiện tại đã khôi phục như cũ, chỉ cảm giác thân thể mệt mỏi hết lực, đặt mông ngồi xuống dưới đấy, hai tay ôm đầu xoa xoa.

  - Long linh vừa rồi là sao? Dĩ nhiên muốn dò xét linh hồn của ta.

  - Long linh kia à ? Chính là Linh Hải của ta dựng hóa ra, thật giống như mấy năm trước khi vừa tu luyện Vu pháp, sửa chữa một bộ linh quyết rồi sinh ra một con long linh như thế.

  Kỳ thực nói đến chuyện Trần Lạc độ thẩm phán do Thương Thiên phái xuống là không có đường lui thì không chính xác hoàn toàn, bởi vì hắn biết dù có thương thế nặng hơn nữa, nhưng chỉ cần thân thể không tán loạn, sớm muộn cũng sẽ tự mình khôi phục, hơn nữa có long linh hộ thể, hắn cũng không lo lắng có người nào gây ra bất lợi cho hắn.

  Bất quá sự tình này truyền vào trong tai Thất Dạ thì có vẻ hơi không tưởng tượng nổi, cái gì gọi là sửa chữa một bộ linh quyết rồi dựng hóa ra một đầu long linh hung tàn như vậy ? Chuyện này… Nếu không phải tận mắt chứng kiến, Thất Dạ căn bản không thể tin được, không khỏi thêm một lần tán thán Linh Hải giới thần kỳ, bất quá khiến cho hắn kinh thán vẫn là linh tượng hung thần ác sát che lấn cả nửa bầu trời, quả thực… Quả thực không cách nào hình dung ra được nó là dạng tồn tại như thế nào.

  Hắn sống nhiều năm như vậy, thủa nhỏ tại trận doanh hắc ám, mỗi lần dốc sức chiến đấu, kỳ danh của hắn đều là từ trong từng quyền từng cước đánh ra, sau đó còn độc thân một mình dám xông vào hư không vô tận, từng hạ xuống Cửu U chiến đấu với yêu ma trong đó, nhưng hôm nay hắn bỗng nhiên có một loại cảm giác, dường như mình vẫn cứ vô tri như thời mới bắt đầu bước chân tu hành.
   
 19. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Xác thực, đầu tiên là Linh Hải giới có thể dựng hóa vạn vật của Trần Lạc, sau đó lại là hòa vào vòng xoáy hố đen, tiếp đến là bày ra dung nham biến dị thoát ra khỏi Đại tự nhiên, còn có linh hồn long linh hung tàn với khả năng thôn phệ, cùng với linh tượng điên cuồng khủng bố lớn nửa trời. Vài thứ đồ chơi này đều khiến hắn không thể lý giải, thậm chí không biết chúng nó thuộc vào dạng tồn tại gì, thực sự khó mà tin nổi.

  - Có thấy khá hơn chút nào không ?

  - Cũng tạm rồi.

  Trần Lạc đứng lên, day day cái trán, hỏi nói :

  - Thế nào, linh tượng của ta đến tột cùng là xảy ra chuyện gì ? Ngươi có thể nhận biết không ?

  Thất Dạ vung vung tay, ngậm miệng không đề cập tới.

  - Thế nào ?

  - Chuyện trên người ngươi sau này đừng có hỏi ta.

  Thất Dạ dù sao cũng là Ma quân cao quý, thống lĩnh quân đoàn hắc ám to lớn, tự nhiên cũng có lòng sĩ diện và tự tôn, nhưng hôm nay xem như mất mặt triệt để rồi. Người ta hỏi hắn về Linh Hải, hắn không biết, hỏi hắn về vòng xoáy hố đen, hắn không biết, hỏi hắn về biến dị chi linh, hắn cũng không biết, hỏi hắn về linh tượng khủng bố, hỏi hắn về long linh, hắn càng đồng dạng không biết.

  Thất Dạ cảm thấy sau này vẫn nên ít quan tâm tới chuyện trên người Trần Lạc thì hơn, bởi vì thực sự là không tưởng tượng nổi, đừng nói là mất mặt, ra vẻ mình vô tri không nói, chịu đả kích không nói, lòng tự tôn mất đi cũng thôi, quan trọng vẫn là có điểm nguy hiểm, như vậy người chịu thiệt cũng chỉ có Ma quân Thất Dạ mà thôi. Không nói khác, nếu không phải hắn mà đổi lại là ai đó, vừa rồi hẳn đã bị linh tượng khủng bố kia xé nát rồi, hoặc giả cũng bị long linh kia cắn nuốt mất linh hồn, đúng là khủng bố vô cùng.

  Sau khi hai người trở về, lại ngồi xuống bên bàn rượu. Thất Dạ đưa mắt nhìn Trần Lạc, ngửa đầu uống một chén rượu, sau đó thở dài một tiếng, trong đầu bắt đầu cẩn thận sắp xếp tư duy ngổn ngang xuất hiện trong thoáng chốc vừa rồi, lại tỉ mỉ suy nghĩ một chút mới phát hiện ra, gia hỏa Trần Lạc này quả thực là một tên tập hợp của ngàn vạn biến thái và yêu nghiệt, đúng vậy chính là yêu nghiệt.

  Hắn có Linh Hải có thể dựng hóa vạn vật, có vòng xoáy hố đen dung hợp quỷ dị, có biến dị chi linh thoát khỏi Đại tự nhiên, còn có linh tượng hung thần ác sát chiếm giữ nửa trời, sau này Đại tự nhiên còn có thể trở thành biển tinh thần của hắn, Âm Dương Ngũ Hành có thể là lực lượng tinh thần của hắn.

  Nhiều thứ quỷ dị thần bí không tưởng tượng nổi như thế đều xuất hiện trên một người là hắn, đây chẳng phải là yêu nghiệt thì là gì ?

  - Lão đệ a, sau này ngươi cũng đừng oán giận ông trời chuyên môn tìm ngươi gây sự nữa, ngươi thử suy nghĩ một chút mấy thứ đồ chơi trên người ngươi kia, từ khía cạnh khác nhìn vào, nếu như ngươi là ông trời, ngươi có thể ngủ ngon giấc sao ? Ngươi có thể không thẩm phán sao ?

  - Được, ngươi đừng lấy đó chọc cười ta !

  - Không có, thực sự không nói gạt ngươi, lão ca ta từng gặp được những lão quái vật sống qua không biết bao nhiêu vạn năm trong hư không vô tận, nhưng cũng không ai biến thái được như ngươi.

  Hiển nhiên, Thất Dạ cũng có chút bị đả kích, không phải là hắn không thể nào tiếp thu được, cũng không phải không thể chịu đựng được, chỉ là cảm giác gia hỏa Trần Lạc này thực sự quá mức biến thái, không còn thiên lý nữa. So sánh với hắn, những kẻ được coi là biến thái hay yêu nghiệt gì đó ngoài kia, tuyệt đối kém xa không bằng.

  - Được rồi, nhứng thứ đồ chơi kia trên người ta xem ra rất đáng sợ, cũng có thể nói là lợi hại, nhưng căn bản không chịu sự khống chế của ta, ngươi cũng không phải không nhìn thấy, cuối cùng nếu không phải ngươi ra tay thức tỉnh ta, ta đã lâm vào trong điên cuồng, thần trí biến mất rồi.

  Nhớ tới một quyền như nghiền nát hư không kia của Thất Dạ, Trần Lạc vẫn còn kinh thán không ngớt, nhìn cánh tay trái Thất Dạ vẫn còn bị quấn chặt trong vải đen, hiếu kỳ hỏi :

  - Mọi người đều nói ngươi có một cánh tay trái hắc ám, nắm giữ sức mạnh hủy diệt, có thực không ? Tình huống cánh tay trái của ngươi là sao ? Làm gì phải che kín như thế ?

  - Nếu ta không bọc lại, mỗi ngày ông trời đều sẽ đến thẩm phán ta, không đánh chết được ta nó tuyệt đối không bỏ qua…

  - Miếng vải đen kia còn có công hiệu này ?

  - Đây là vải quấn xác Atula chi chủ.

  -Vải quấn xác Atula chi chủ ?

  Trần Lạc nghe đến tê cả da đầu, cái tên Atula chi chủ này hắn thế nhưng hắn đã từng nghe qua, thật sư là một thần linh cường đại vô cùng tà ác, hắn không biết Thất Dạ lấy chiếc vải quấn xác Atula chi chủ này ở đâu được, đây chính là Thần đó ! Không phải là a miêu a cẩu, đây là tồn tại khiến hắn chỉ nghe qua hung danh đã phải run sợ. Thật là, hắn không tưởng tượng được một cánh tay cỡ nào phải dùng đến miếng vải loại này che giấu.

  - Tay trái của ngươi đến tột cùng là thế nào ?

  - Chạm phải thứ không nên chạm, phong ấn một con quái vật cực kỳ đáng sợ.

  - Đán sợ cỡ nào ?

  - Đáng sợ hơn bất luận một tồn tại nào trong tưởng tượng của ngươi, tên của nó gọi là Thương, là một đầu quái vật vô cùng cổ xưa.

  Thương là thứ đồ chơi gì, Trần Lạc không biết, cũng chưa từng nghe nói qua, bất quá Thất Dạ nói một câu kia, quả thật đủ miêu tả sự đáng sợ của nó.

  Hai người vừa uống rượu vừa nói chuyện phiếm, nghe kể mới biết Thất Dạ thủa thiếu niên cũng là cô nhi, tuy rằng Thất Dạ không có nói rõ, bất quá từ đôi ba câu trong đó, Trần Lạc cũng ghe ra được ít nhiều điều khá là bi thảm. Từ trò chuyện liên miên lại nói tới lý tưởng, Thất Dạ có nói đời này hắn sống chỉ vì muốn làm một chuyện, chính là đi tìm một nữ nhân.

  - Nữ nhân nào ? Người tình của ngươi sao ?

  - Là nữ nhân từng có ân với ta khi còn nhỏ. Năm đó ta từng thề nhất định phải tìm được nàng.

  - Vậy ngươi tìm nàng làm gì ? Báo ân sao ?

  - Chỉ là vì một lời hứa hẹn.

  - Nữ nhân kia ở đâu ? Ngươi tìm nhiều năm như vậy còn chưa thấy sao ?

  - Ta chỉ biết nàng gọi là Sở Sở, còn những thứ khác thì hoàn toàn không biết.

  - Sở Sở, thế giới này coi như không có một vạn thì cũng tám ngàn người gọi là Sở Sở, ngươi làm sao tìm được ?

  - Tìm từng người một !

  Trần Lạc không biết nói sao, chỉ biết bội phục điều cố chấp này của Thất Dạ : Thực hiện một lời hứa hẹn khi còn bé, quết tâm mò kim đáy biển tìm người.

  - Còn ngươi, có lý tưởng gì không ?

  - Ta à ?

  Trần Lạc giống như có chút say rồi, ngay cả đầu cũng không nhấc lên nổi, lầm bầm nói :

  - Ta à, cẩn thận nghĩ lại thì chẳng có lý tưởng gì cả. Khi còn bé thì chỉ muốn hoàn thành tâm nguyện của sư phụ, khi vào học phủ Trung Ương lại phát hiện không phải một chuyện như thế, trong chuyện này rất phức tạp, ta đến hiện tại cũng không thể rõ ràng được, chỉ có thể đi tới đâu hay tới đó, sống một ngày vui một ngày, chờ tới chết bẹp dí rồi thì chỉ là một gã cô đơn.
   
 20. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Ha ha ha ! Được lắm, người cô đơn ! Tới nào, cạn chén vì người cô đơn.

  Trần Lạc say rồi, Thất Dạ tựa hồ cũng say rồi, đề tài tán gẫu cũng bắt đầu kéo từ Đông sang Tây, từ đầu trâu cho tới đuôi ngựa, cả hai tán gẫu đến tận hừng đông, hơn ba mươi bình Giao Long bá vương khôi không biết hết từ khi nào, uống tới độ Trần Lạc bất tỉnh nhân sự, chỉ mơ hồ nhớ được lúc hừng đông được Hoa khiêng vào trong phòng rồi ngủ say luôn, cũng không biết có phải nằm mộng gì hay không, Trần Lạc tựa như nghe được có người đang gọi « Tiểu tướng công » gì đó.  - Tiểu tướng công tương lai, là ngươi sao?

  Tiểu tướng công tương lai? Đây là cách nói gì? Trần Lạc mơ mơ màng màng, chỉ cảm thấy buồn ngủ quá đỗi, tiếp tục ngủ thiếp đi, nhưng âm thanh kia vẫn không ngừng lại, vẫn vang lên như trước.

  - Tiểu tướng công tương lai, tỉnh lại đi, dám không tỉnh à, ta… Phu nhân tương lai của ngươi sẽ giận đấy.

  Trần Lạc chỉ muốn ngủ, nhưng cái thanh âm đáng chết kia cứ một mực kêu gọi, cảm giác được có người đẩy chính mình, Trần Lạc mơ hồ mở mắt ra, phát hiện một khuôn mặt đẹp đến độ đủ khiến người ta phải nín thở đang cười híp mắt nhìn mình. Cảnh đẹp bất ngờ khiến Trần Lạc chấn động trong lòng, suýt chút nữa lạc lối, trở mình ngồi dậy nhưng lại phát hiện mình không ở trong phòng ốc, chẳng biết sao bản thân lại đang ở giữa một mảnh thảo nguyên rộng lớn.

  Ngửa mặt nhìn lên bầu trời, vạn dặm không mây, thật là sáng sủa. Thảo nguyên màu xanh, hồ nước u tĩnh, hai cây đại thụ lẻ loi sinh trưởng ở nơi nào, ngay giữa có mắc một chiếc ghế đu, nữ tử tuyệt mỹ ngồi trên ghế đu cứ thế nhoang nhoáng đung đưa trước mắt.

  Sao tỉnh dậy lại ở trong đại thảo nguyên? Còn có, nữ nhân này là ao? Trần Lạc cẩn thận nhìn nữ tử tuyệt mỹ, thấy có chút quen mắt, lại có chút xa lạ, cảm giác giống như đã gặp được ở một nơi nào đó.

  - Đây là đâu?

  - Ngươi đoán đi.

  - Ngươi là ai?

  Trần Lạc nhìn nữ tử tuyệt mỹ, dáng người uyển chuyển, diện một bộ áo trắng thánh khiết, mái tóc dài màu đen kéo dài tới ngang eo, vành tai sáng rộng, trên cổ đeo một chiếc dây chuyền màu xanh, cổ tay trái đeo đủ sáu cái vòng tay ngọc bích, cổ tay phải đeo ba cái vòng tay bạch ngọc, trên mười ngón tay dĩ nhiên đều đeo các loại nhẫn hoa lệ. Trần Lạc không phải chưa từng gặp nữ nhân thích đeo đồ trang sức, nhưng một cái cổ tay đeo tới sáu cái vòng tay, hai tay đeo mười chiếc nhẫn như vậy thì vẫn là lần đầu tiên gặp được.

  - Tiểu tướng công, tỷ tỷ là phu nhân tương lai của ngươi.

  Vị tiểu nương này đúng là rất đẹp, nhưng đầu óc dường như không được bình thường thì phải? Vừa đánh giá hoàn cảnh chung quanh, Trần Lạc vừa nghĩ. Thuận miệng hỏi lại:

  - Ngươi biết ta?

  - Đương nhiên, ngươi là tiểu tướng công tương lai của tỷ tỷ, thế nào lại không nhận ra ngươi?

  Hiện tại Trần Lạc cảm thấy phát mộng rồi, không biết có phải chính mình đang nằm mơ nữa hay không, cười nói:

  - Vậy tên ta là gì?

  - Trần Lạc chứ gì nữa !

  - Ngươi cũng biết tên ta ?

  Trần Lạc lặng người, trong lòng càng thêm nghi hoặc, hỏi lại :

  - Vậy ngươi tên gì ?

  - A, tỷ tỷ họ Đường, tên Bỉnh Nhiêm.

  - Đường Bỉnh Nhiêm ?

  Trần Lạc lắc đầu một cái, chẳng thấy có chút ấn tượng nào. Nói :

  - Chúng ta không quen nhau thì phải ? Ngươi tìm ta có chuyện gì ?

  - Ngươi đã là tiểu tướng công tương lai của tỷ tỷ, tìm đến ngươi tự nhiên là để động phòng rồi.

  Đường Bỉnh Nhiêm đung đưa ngồi trên ghế đu, miệng nhỏ trên khuôn mặt mỹ lệ tuyệt thế hiện ra một nụ cười nồng thắm.

  - Vào động phòng ?

  Trần Lạc nở nụ cười, nghĩ đến có thể uống quá nhiều máu rồng, sức lực mạnh hơn hẳn, đã muốn xuân mộng rồi ? Không nghĩ tới còn tốt, vừa nghĩ đến liền khiến dục hỏa trong người bốc lên, loại cảm giác này càng lúc càng mãnh liệt, miệng lưỡi khô khốc, hận không thể xông lên lập tức « Xử tử » vị mỹ nữ trước mặt kia.

  - A… Tỷ tỷ không cách nào ở lâu, chúng ta vẫn nhanh vào động phòng thôi.

  Chiếc ghế đu ngừng lại, Đường Bỉnh Nhiêm đi xuống. Vừa đi, áo bào trên người tự nhiên rơi xuống, khi đi tới trước mặt Trần Lạc thì cả cơ thể biến thành xích lõa, dáng người uyển chuyển, da thịt vô cùng mịn màng, cặp đồi non no đủ, hai mông vểnh cao, hơn nữa là dung nhan tuyệt thế khiến dục hỏa trong lòng vốn đã đủ thiêu cháy Trần Lạc càng thêm không giữ được.

  - A, tiểu tướng công, ngươi thấy kiều thê như tỷ tỷ có đẹp không ?

  Đường Bỉnh Nhiêm cả người xích lõa, dang tay ngọc ôm lấy cái cổ Trần Lạc, ngón tay phải đặt lên bờ môi đầy khêu gợi, cặp núi đôi thì lúc có lúc không dán vào lồng ngực Trần Lạc, dĩ nhiên nhấn chìm Trần Lạc đang cố gắng duy trì ý chí vào trong lửa dục, tuy đã nỗ lực hết mình, nhưng vẫn là vô vọng. Tới khi đôi môi mọng của Đường Bỉnh Nhiêm hôn tới, Trần Lạc trong nháy mắt liền bị công phá hoàn toàn, cũng không tiếp tục cố gắng gì nữa, lập tức nhào tới như sói vồ.

  Hai người triền miên giữa thảo nguyên, lấy trời làm màn, lấy đất làm chiếu, được ông trời dẫn lối tác hợp, diễn cảnh cá nước thân mật. Không gian vang lên từng tiếng thở dốc của Trần Lạc, cũng vang lên tiếng rên rỉ động lòng người của Đường Bỉnh Nhiêm, cả hai triền miên như Âm Dương giao hợp, như nhật nguyệt giao hòa, như quang ám đan xen, như nước lửa dung hòa, như thiên địa hợp nhất. Loại cảm giác này rất kỳ diệu, cực kỳ vui vẻ, vượt xa tất cả nỗi vui mừng của nhân thế, giống như hai linh hồn đen xen hòa hợp lẫn nhau thành một dạng.

  Không bao lâu sau, Trần Lạc đã bị hãm vào triệt để, ngay cả ý thức cũng bị dục hỏa chủ đạo, tự nhiên không còn biết tới thời gian, chỉ mơ hồ nghe được bên tai thanh âm du dương mê hoặc của Đường Bỉnh Nhiêm.

  - A, tiểu tướng công, tỷ tỷ trao cho ngươi lần đầu tiên đời con gái, ngươi phải nhớ rồi chịu trách nhiệm đó. A, còn nữa, hôm nay tỷ tỷ đến tìm ngươi nhắc nhở, phải chờ tỷ tỷ…

  Mơ mơ màng màng một hồi nữa rồi tỉnh lại, mở mắt ra liền phát hiện mình đang nằm trên một chiếc giường gỗ, nhìn lại xung quanh một chút, chính là căn phòng đêm hô qua. Cố lắc lắc đầu, day day mi tâm, lúc này Trần Lạc mới chợt hiểu, nguyên lai chỉ là một giấc mộng, bất quá cảm giác thì quá chân thực.

  - Đường Bỉnh Nhiêm ? Cái tên này sao lại thấy quen quen nhỉ ?

  Cẩn thận nghĩ lại, nữ tử trong mộng cũng cho hắn cảm giác như quen nhưng lại không quen, loại cảm giác này… Nghĩ tới, thần tình Trần Lạc không khỏi cổ quái, bởi vì hắn chợt nhớ tới Đường Bỉnh Nhiêm mang đến cho hắn một cảm giác dĩ nhiên cùng một dạng với cảm giác mà Đại tự nhiên mang đến cho hắn.

  - Mẹ nó, dù có là xuân mộng cũng không đến độ như vậy chứ ?

  Dù sao cũng chỉ là nằm mộng, Trần Lạc lười nghĩ tiếp. Thu thập một thoáng rồi rời khỏi phòng, đi tới đình viện, vừa mới duỗi duỗi cái lưng mệt mỏi, một tiếng cười đùa liền truyền đến.

  - Ái chà, Trần đại công tử của chúng ta cuối cùng cũng tỉnh dậy rồi ?
   
Đang tải...