[Full Text] Thiên Vu - TG: Cửu Hanh

Thảo luận trong 'Những bài không biết post ở đâu - Chuyện phiếm' bắt đầu bởi emlahunu, 29/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Chàng trai, nói chuyện phải có chứng cứ nếu không là vu oan. Ngươi ngang nhiên vu oan Điền Bình đại trưởng lão, trận pháp công hội chúng ta tuyệt đối không tha cho ngươi! Tất cả trận sư chính tông có mặt tuyệt đối không tha ngươi!

  - Muốn chứng cứ đúng không? Được.

  Trần Lạc gật đầu, huơ tay. Các phù văn ngưng kết, trong không trung xuất hiện một thủy kính bóng loán, nhiều người nhận ra đó là một loại ký ức huyền quang trận có thể ghi lại ký ức xảy ra vào một thời gian nào đó.

  Trong khi mọi người thấy ngạc nhiên thì ký ức huyền quang kính như mặt nước bỗng tán loạn, trận pháp mất đi tinh thần lực chống đỡ.

  Có chuyện gì?

  Không lẽ Tiêu Du Tử mất hết tinh thần lực?

  Tiêu Du Tử lại vung tay, các phù văn ngưng diễn nhưng nhiều người phát hiện lần này hắn ngưng diễn phù văn không hoàn mỹ như trước. Khi trận tượng ký ức huyền quang trận hình thành rất nhanh lại tan biến, Tiêu Du Tử liên tục thử mấy lần đều như vậy.

  Mọi người thấy tình hình này thì bàn tán xôn xao. Có người bảo tinh thần lực của Tiêu Du Tử tiêu hao hết, nếu không chẳng thể nào không bày ra được một trận pháp. Có người nói Tiêu Du Tử không hề có chứng cứ, hắn cố ý làm bộ cho người ta xem, che giấu hành động tội phạm của mình.

  Đám người Vân Thải Tâm, Thanh Quân, Dạ Thất Nương, Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Tiết Thường Uyển đứng trong đám đông rất thắc mắc, không biết Tiêu Du Tử chơi trò gì.

  Hiên Viên Đồng luôn im lặng chợt lên tiếng:

  - Ta không biết Tiêu Du Tử có chứng cứ hay không nhưng chắc chắn hắn không hao hết tinh thần lực.

  - Nếu chưa hao hết linh lực thì tại sao hắn không bày ra được một trận pháp nào?

  Hiên Viên Đồng lắc đầu suy đoán:

  - Có lẽ là tình huống bất ngờ làm Tiêu Du Tử không thể tập trung tinh thần, hoặc tinh thần hải xảy ra vấn đề gì.

  Hiên Viên Đồng đoán đúng, khi Trần Lạc gặp Điền Bình trong cung điện ngầm dưới Vân La sơn đã bày trận tượng ký ức huyền quang trận ghi lại tất cả để chuẩn bị khi cần thì dùng. Nhưng khi Trần Lạc muốn bày ra trận tượng ký ức huyền quang trận thì tinh thần hải bỗng rung động, tinh thần lực bạo loạn không ổn định.

  Trần Lạc biết nguyên nhân dẫn đến tinh thần hải hỗn loạn chắc chắn là cửu cửu âm dương Thái Cực như sơn mạch kia.

  Trần Lạc không biết thứ đó là cái gì, một ngày trước trong tinh thần hải của hắn chưa có cái đó. Trần Lạc chỉ nghiên cứu nguyên tố chi tâm lấy từ chỗ Huyết Âm lão tổ, sau đó tinh thần hải bỗng nhiên diễn sinh ra cửu cửu âm dương Thái Cực như sơn mạch.

  Nói đến thì Trần Lạc rất hối hạn đã cướp nguyên tố chi tâm của Huyết Âm lão tổ, hắn càng hối hận đi nghiên cứu nguyên tố chi tâm làm gì? Vì đã diễn sinh ra cửu cửu âm dương Thái Cực như sơn mạch rất giống với hiện tượng dựng hóa trong truyền thuyết.

  Cái gọi là hiện tượng dựng hóa là một loại dấu hiệu biểu thị sắp sinh ra thứ có lẽ vượt qua pháp tắc hư vọng minh tưởng đại pháp. Trần Lạc không xa lạ thứ này, vì lúc trước trong thí luyện Trung Ương học phủ hắn ngưng tụ ra linh tượng vượt qua pháp tắc hư vọng minh tưởng đại pháp, nên mới bị linh hồn hư vọng.

  Bây giờ Trần Lạc chỉ nghi ngờ, hy vọng không phải la hiện tượng dựng hóa. Trần Lạc không muốn một lần nữa bị thiên nhiên thẩm phán, mùi vị đó không dễ chịu chút nào. Nếu có thể Trần Lạc rất muốn ném cửu cửu âm dương Thái Cực như sơn mạch đi, nhưng vấn đề là nó diễn sin thỏng tinh thần hải của hắn, không vứt bỏ được.

  Trần Lạc không thể xác định cửu cửu âm dương Thái Cực như sơn mạch có phải là hiện tượng dựng hóa không, không thể xác nhận sẽ dựng hóa ra cái gì. Để phòng ngừa, Trần Lạc cảm thấy dù không vứt bỏ được ít nhất nên lôi nó ra khỏi tinh thần hải, nhưng chỉ sợ khi đó sẽ ảnh hưởng tinh thần hải của mình.

  Trần Lạc không ngờ sợ cái gì đến cái đó, không hiểu sao cửu cửu âm dương Thái Cực như sơn mạch xảy ra biến dị làm tinh thần hải bạo loạn, hắn muốn áp chế nhưng vô dụng. Tinh thần lực mênh mông như sóng thần gầm rống.

  Không ai biết Trần Lạc bị gì, đối với các đại nhân vật trận pháp công hội thì bọn họ càng không muốn biết. Đám người chỉ biết là Tiêu Du Tử không lây ra được chứng cứ Điền Bình đại trưởng lão cấu kết với hắc ám, vậy là đủ rồi.

  Kim Vinh, phó hội trưởng trận pháp công hội đắc ý cười âm hiểm:

  - Chàng trai, chứng cứ của ngươi đâu?

  - Không lấy được chứng cứ thì là ngươi đang vu oan!

  - Hắn không chỉ vu oan Điền Bình đại trưởng lão, đây là vu oan giá họa! Tuy tạo nghệ của Tiêu Du Tử cao nhưng Điền Bình đại trưởng lão là trận sư hư vọng minh tưởng đại pháp. Với tạo nghệ như hắn làm sao bị thương đại trưởng lão được? Theo ta thấy người cấu kết với hắc ám chính là Tiêu Du Tử, là hắn muốn lợi dụng đại tái đấu trận hút tinh thần lực của mọi người sống lại lão tổ tà ác, là hắn!

  Các đại nhân vật trận pháp công hội lớn tiếng la hét, mọi người muốn cho mọi người biết hành động phạm tội của Tiêu Du Tử.

  Người Quang Minh điện bắt đầu mất kiên nhẫn, nếu không phải Bạch Chấn Thiên ngăn cản thì mấy thống lĩnh khác như Vạn Tinh Văn đã cưỡng ép bắt Tiêu Du Tử. Bạch Chấn Thiên kiên nhẫn chờ đợi không hành động không phải vì tạo nghệ cường đại của Tiêu Du Tử mà bởi vì cá tính của gã, nguyên tắc đại thống lĩnh Quang Minh điện.

  Hễ không có chứng cứ chứng minh người đó cấu kết với hắc ám, là tội đồ hắc ám thì Bạch Chấn Thiên sẽ cho Tiêu Du Tử chút tôn trọng, đây là lý do gã được mọi người tôn sùng.

  Lần này gặp Tiêu Du Tử cũng vậy. Nhưng tôn trọng thì tôn trọng, nếu cảnh cáo nhiều lần mà đối phương không chịu theo về Bạch Chấn Thiên đành dùng bạo lực.

  - Tiêu Du Tử, bây giờ chúng ta nghi ngờ ngươi cấu kết với hắc ám, tu hành tà ác, xin theo chúng ta trở vè nhận điều tra. Đây là cảnh cáo lần cuối của ta.

  Không ai trả lời Bạch Chấn Thiên, Trần Lạc nhằm chằm cửu cửu âm dương Thái Cực như sơn mạch trên bầu trời. Trần Lạc rất hồi hộp, không rảnh quan tâm Bạch Chấn Thiên. Đừng nói Bạch Chấn Thiên là đại thống lĩnh của Quang Minh điện, dù có là các thần giáng trần thì Trần Lạc không tâm tình chú ý.

  Bên trong cửu cửu âm dương Thái Cực như sơn mạch trên bầu trời điên cuồng diễn sinh âm dương, ngũ hành, nguyên tố. Tinh thần hải của Trần Lạc hỗn loạn.

  Bỗng nhiên trạng thái đại tinh thần vô cực1 yên lạng, âm dương ngừng diễn sinh, ngũ hành không diễn hóa, nguyên tố dừng diễn biến. Tất cả tĩnh lặng, tinh thần hải của Trần Lạc bình tĩnh lại.

  Thoạt trông tình huống lạc quan nhưng Trần Lạc vẫn căng thẳng thần kinh, càng hồi hộp hơn. Cảm giác không may nổi lên trong lòng Trần Lạc, linh cảm cực kỳ tệ hãi, như bình yên trước cơn bão.

  Bạch Chấn Thiên thấy mình cảnh cáo lần cuối mà Tiêu Du Tử vẫn thờ ơ thì không do dự nữa.

  Bạch Chấn Thiên vung tay nói:

  - Bắt giữ!

  Người Quang Minh điện định hành động thì Trần Lạc bỗng vọt lên cao.

  - Muốn trốn? Chết đi!

  Vạn Tinh Văn đã mất kiên nhẫn, thấy Tiêu Du Tử nhảy lên cao thì rút đại quang minh chi nhẫn bên hông ra, Vạn Tinh Văn nhún chân bay lên.
   
 2. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Tiêu Du Tử trong không trung vung tay, các phù văn chợt lóe. Năm ngón tay xòe ra, chợt vỗ một cái, trận tượng hình thành nhấp nháy diễn biến thành lỗ đen to hai thước.

  Thấy lỗ đen này biểu tình Vạn Tinh Văn kinh hoàng, ngưng tiến tới.

  Vạn Tinh Văn không phải người nhát gan, nhưng lỗ đen quá kinh khủng. Đặc biệt mới rồi Điền Bình đại trưởng lão bị Tiêu Du Tử kéo ra từ lỗ đen, tuy Vạn Tinh Văn không biết tình huống gì nhưng đại trưởng lão là trận sư hư vọng minh tưởng đại pháp khi bị kéo ra lỗ đen đã hấp hối, khiến người sợ hãi. Quan trọng nhất là lỗ đen rất giống với hố đen kết nối hư không vô tận.

  - Dám nhúc nhích một cái là lão tử ném ngươi vào!

  Thái độ của Tiêu Du Tử không còn tùy ý mà trở nên nghiêm túc, vẻ mặt không tiêu sái, trở nên lạnh lùng, giọng điệu không ôn hòa mà bá đạo.

  Không dám nhúc nhích, Vạn Tinh Văn thật sự không dám.

  Thấy cảnh tượng này...

  Vù vù vù vù vù!

  Bốn thống lĩnh khác như Bạch Chấn Thiên, Cổ Du Nhiên, Lạc Đô, Tào Vệ đều bay lên cao. Trăm chiến sĩ Quang Minh điện theo sát phía sau.

  Tiêu Du Tử trừng mắt, hai tay duỗi ra, đôi vai run run, lắc người một cái, rậm rạp phù văn ngưng diễn ra. Tiêu Du Tử xòe mười ngón tay, vỗ hư không, một trận tượng trăm thước hình thành nhấp nháy. Sau lưng Tiêu Du Tử hiện ra một lỗ đen to trăm thước, quá kinh khủng.

  - Ai dám?

  Tiêu Du Tử đứng yên trong không trung, sau lưng là lỗ đen to trăm thước như vực sâu.

  Ai dám? Không ai dám.

  Vạn Tinh Văn máu lạnh vô tình, giết người như ngóe được gọi là ma vương không dám nhúc nhích. Cổ Du Nhiên từng một mình xâm nhập hắc ám chi đô không dám. Bạch Chấn Thiên xuất tân từ thiết huyết cấm vệ quân cũng không dám. Đối diện lỗ đen khủng bố, kỳ lạ, khổng lồ này tất cả chiến sĩ Quang Minh điện không dám nhúc nhích.

  Lỗ đen này là cái gì?

  Trong đám người, Lạc Anh nhìn lỗ đen như mực sau lưng Tiêu Du Tử, cảm tháy da đầu tê dại.

  Lạc Anh hỏi:

  - Thất Nương, đây là thứ gì mà kinh khủng vậy?

  Dạ Thất Nương lắc đầu, tuy nàng là đại chấp sự của trận pháp công hội, là một đại trận sư nhưng nàng không biết lỗ đen là thứ gì.

  Dạ Thất Nương nghi ngờ nói:

  - Lỗ đen này do trận tượng diễn hóa chắc là một loại trận pháp, nhưng ta chưa từng nghe nói qua có trận pháp nào như vậy. Mạt Mạt, ngươi đọc nhiều sách vở, lại tiếp xúc lĩnh vực trận pháp nhiều, có thể nhận ra được không?

  Có lẽ trận pháp trận pháp của Hạ Mạt không quá lợi hại nhưng người giới trận pháp không bỏ qua sự tồn tại của nàng, không phải vì khuôn mặt xinh đẹp, danh tiếng nữ thần mà bởi vì nàng là tài nữ duy nhất trong giới trận pháp tiếp xúc với tất cả lĩnh vực.

  Mọi người đều biết trận pháp có nhiều lĩnh vực, như lĩnh vực nguyên tố thực chiến mạnh, như trận pháp tự nhiên huyền diệu, như huyễn tượng trận pháp điểm xuyết trang sức, như trận pháp luyện chế có thể luẹn linh bảo, như trận pháp nguyền rủa, vân vân và vân vân.

  Đa số người trong giới trận pháp chỉ chọn nghiên cứu một lĩnh vực, dù sao sức người có hạn. Mỗi lĩnh vực trận pháp đều vô cùng phức tạp, suốt đời có thể nghiên cứu rõ ràng một lĩnh vực đã là rất giỏi.

  Hạ Mạt thì khác, từ khi nàng học tập trận pháp đã tiếp xúc với tất cả lĩnh vực, tuy không xem như hiểu biết nhiều nhưng có thành tựu không tệ ở mỗi lĩnh vực. Các thiếu nữ nhìn học trưởng chằm chằm, hy vọng nhận được giải đáp nghi vấn.

  Giờ phút này, Hạ Mạt nhìn chằm chằm lỗ đen giữa hư không, biểu tình vô cùng phức tạp, có kích động, nghi ngờ, khó tin.

  Hạ Mạt nói:

  - Có lẽ hắn bày ra... Trận pháp không gian.

  Trận pháp không gian?

  Lời của Hạ Mạt làm đám người Dạ Thất Nương, Vân Thải Tâm, Thanh Quân, Bạch Phiêu Phiêu, Tiết Thường Uyển, Lạc Anh ngây ngẩn. Trận pháp không gian là lĩnh vực ảo diệu, khó nhất trong lĩnh vực trận pháp. Nhìn khắp giới trận pháp có người chuên tấn công thủ hộ trận, huyễn tượng trận pháp, thậm chí là lĩnh vực nguyền rủa cũng có người nghiên cứu nhưng không một người nào nghiên cứu trận pháp không gian. Lý do rất đơn giản, vì trận pháp không gian quá khó, khó đến nỗi đại trận sư không nhập môn được.

  Đúng vậy, trận pháp khác nhập môn dễ, khó rành. Chỉ có trận pháp không gian là ngoại lệ, đừng nói là rành, hiếm ai nhập môn được.

  Nghe nói truyền thuyết trận tiếp xúc với lĩnh vực không gian nhưng trận sư thật sự đều biết đó chỉ là một loại nguyên tố không gian trong hư vọng minh tưởng đại pháp, không phải khái niệm trận pháp không gian.

  Bây giờ Hạ Mạt nghi ngờ trận pháp Tiêu Du Tử bày ra là trận pháp không gian?

  Có thể không?

  Nếu đúng như vậy nghĩa là Tiêu Du Tử búng tay có thể sáng tạo một không gian. Đó là khái niệm gì? Dạ Thất Nương không biết, không tưởng tượng được. Dạ Thất Nương chỉ biết là trong Huyền Hoàng thế giới rất nhiều lão trận sư tạo nghệ thâm sâu thậm chí không xem hiểu được phù ấn không gian.

  Thanh Quân khó tin hỏi:

  - Có khi nào Mạt Mạt tỷ nhìn lầm không? Trận pháp không gian? Có thể không? Hắn có thể tùy tay sáng tạo ra một không gian sao? Tháp chủ của trận tháp chúng ta nghiên cứu phù ấn không gian hơn nửa đời người cho đến nay chỉ bày được một trận pháp thuấn di nho nhỏ.

  - Ta không quá chắc chắn, nhưng Lâm trưởng lão Trung Ương trận tháp chúng ta hôm nay cũng đến, nếu Tiêu Du Tử bày trận pháp không gian chắc chắn sẽ bị Lâm trưởng lão nhận ra.

  Trong giới trận pháp ít ai nghiên cứu trận pháp không gian nhưng không đại biểu không có, Vu Nhaiháp chủ Trung Ương trận tháp là một trong số đó, là trong số ít người có thành tựu cao anhat lĩnh vực không gian, được gọi là đại sư không gian.

  Đám người Vân Thải Tâm, Thanh Quân, Dạ Thất Nương, Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Tiết Thường Uyển giương mắt nhìn qua, định tìm kiếm bóng dáng Lâm Hàn trưởng lão trong đám đông.

  Khiến các nàng bất ngờ là Lâm Hàn trưởng lão vào sân từ khi nào, ngước lên nhìn lỗ đen giữa hư không, biểu tình cực kỳ kích động, môi run run.

  Lâm Hàn trưởng lão lẩm bẩm:

  - Trận pháp không gian, không ngờ... Thật sự là trận pháp không gian...

  Lâm Hàn trưởng lão không thể kiềm nén được nỗi lòng kích động, hét to:

  - Đây là không gian! Là hắn lợi dụng trận pháp không gian phá vỡ hư không sáng tạo ra không gian!

  Nếu là người khác nói ra câu này thì trong Thiên Khải quảng trường không ai tin tưởng, mọi người biết rõ lĩnh vực không gian thâm sâu biết bao. Nhưng Lâm Hàn trưởng lão nói ra thì khiến người rung động.

  Lâm Hàn là ai? Đây chính là trận sư giỏi nhất về lĩnh vực không gian trong giới trận pháp hiện nay, được tiếng là không gian đại sư. Lâm Hàn trưởng lão đã nói lỗ đen đó là trận pháp không gian thì chắc chắn đúng như vậy.
   
 3. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Dù là vậy vẫn có nhiều người không tin nổi. Như Thanh Quân đã nói, táp chủ trận tháp của bọn họ nghiên cứu trận pháp không gian hơn nửa đời người đến bây giờ chỉ có thể sử dụng trận pháp không gian thuấn di. Lâm Hàn trưởng lão được tiếng là không gian đại sư nghiên cứu không gian cả đời nhưng chỉ khiến không gian vặn vẹo, thay đổi một ít nguyên tố tự nhiên vận chuyển.

  Sử dụng trận pháp sáng tạo ra một không gian là chuyện bọn họ không dám tưởng tượng. Mọi người cho rằng sáng tạo một không gian khó khăn không thua gì sáng tạo ra Tiểu linh giới.

  Con người có thể sáng tạo được Tiểu linh giới không?

  Đáp án là không, không thể.

  Cho nên không ai nghĩ rằng một trận pháp không gian có thể sáng tạo ra không gian.

  Nhưng bây giờ Tiêu Du Tử đã làm được, chẳng những vậy hắn búng tay một cái là sáng tạo ra không gian, đơn giản, dễ dàng như bày chiếu minh trân. Không phải khả năng chịu đựng của hơn mười vạn người trong Thiên Khải quảng trường kém mà vì cảnh tượng này quá kinh thế hãi tục, khoe trương hơn cả chuyện cổ tích.

  Trong khi mọi người chìm đắm trong trận pháp không gian như hố đen, bí ẩn, kỳ lạ, mạnh mẽ, tựa vực sâu thì trong sân lại có biến đổi lớn.

  Cửu cửu âm dương Thái Cực như sơn mạch trong không trung rốt cuộc phát ra ánh sáng rực rỡ, ánh sáng như cầu vồng chiếu phương thế giới này rực rỡ nhiều màu, rất hoa lệ.

  - Đẹp quá, đó là cái gì?

  Không ai biết cửu cửu âm dương Thái Cực như sơn mạch là cái gì, nhưng mọi người nhớ đây là thứ Tiêu Du Tử phát ra. Giờ phút này, nhìn thấy cửu cửu âm dương Thái Cực như sơn mạch tỏa ánh sáng bảy sắc như cầu vòng, mọi người suy đoán nó là cái gì.

  Một số lão trận sư lớn tuổi, kiến thức rộng, biết nhiều nhìn thấy cửu cửu âm dương Thái Cực như sơn mạch chợt liên tưởng thứ đáng sợ, biểu tình bọn họ kích động, phức tạp.

  Hồng Chính Thiên, Phạm lão đại trọng tài từ Vinh Diệu điện, Lâm Hàn không gian đại sư đến từ Trung Ương học phủ, bọn họ nhìn chằm chằm, thấp thỏm mong chờ, nghi ngờ. Hồng Chính Thiên, Phạm lão, Lâm Hàn trưởng lão cảm thấy cửu cửu âm dương Thái Cực như sơn mạch rất giống với hiện tượng dựng hóa ghi trong sách cổ.

  Lúc này một lão nhân xông vào trong sân, chính là Tả lão. Tả Quan Sinh là trận sư thâm niên của Quang Minh điện, cũng là lão tiền bối tiếng tăm lừng lẫy.

  Tả lão chạy nhanh tới, đứng lại nhìn chằm chằm cửu cửu âm dương Thái Cực như sơn mạch giữa hư không, muốn nhìn rõ ràng hơn. Tả Quan Sinh càng xem biểu tình càng kích động, mặt lão đỏ gay, hít thở khó khăn.

  Tả Quan Sinh hít sâu, thì thào nói:

  - Đúng vậy! Chắc căhsn rồi, tuyệt đối không sai, đây chính là hiện tượng dựng hóa.

  Hiện tượng dựng hóa?

  Hễ là người có kiến thức đều biết hiện tượng dựng hóa đại biểu một dấu hiệu, nghĩa là tồn tại sắp diễn hóa vượt qua pháp tắc hư vọng minh tưởng đại pháp. Hiện tượng dựng hóa là một truyền thuyết, mọi người chỉ đọc qua sách cổ, chưa từng thấy tận mắt.

  Một năm trước Trung Ương học phủ có một người nghịch thiên tên là Trần Lạc đã thực hiện truyền thuyết này. Khi đó nhiều người chính mắt thấy trước khai linh tượng của Trần Lạc diễn hóa từng có hiện tượng dựng hóa.

  Cách một năm sau không lẽ thời đại kim cổ lại thêm một hiện tượng dựng hóa?

  Có thể không?

  Không biết.

  Tiếp theo đám người Hồng Chính Thiên, Phạm lão, Lâm Hàn trưởng lão vô cùng kích động hét lên:

  - Đây là hiện tượng dựng hóa!

  Mọi người ngơ ngác.

  Hồng Chính Thiên, Phạm lão, Lâm Hàn trưởng lão là lão tiền bối trong giới trận pháp, thấy rộng biết nhiều. Nếu một người bảo là hiện tượng dựng hóa có lẽ nhầm lẫn, nhưng tất cả lão tiền bối đều lầm rồi sao?

  Giờ phút này, hơn mười vạn người trong Thiên Khải quảng trường có nhiều người chính mắt thấy hiện tượng dựng hóa của Trần Lạc trong Tiểu linh giới Trung Ương học phủ. Các đại nhân vật Trung Ương trận tháp từng thấy hiện tượng dựng hóa, nhớ lại tình huống một năm trước Trần Lạc nghịch thiên, rất giống.

  - Một năm trước khi Trần Lạc ngưng tụ linh tượng nghịch thiên cũng từng xuất hiện dị tượng kiểu này.

  - Đúng vậy! Khi đó lão phu cũng có mặt.

  Nói đến chuyện xảy ra trong Tiểu linh giới của Trung Ương học phủ vào một năm trước hỏi ai nhớ rõ nhất phải nói đến mấy nữ thần Tiết Thường Uyển, Lạc Anh, Mạc Khinh Sầu.

  Tâm tình của ba nữ thần đặc biệt phức tạp, vì cảnh tượng này khiến Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, Mạc Khinh Sầu nhớ đến Trần Lạc, nhớ hình ảnh suốt đời khó quên. Cái tên tùy ý, tiêu sái, ngông cuồng, bá đạo trước khi nghịch thiên đã bốn các nàng.

  Linh quyết chửi tục:

  - Bà nội nó!

  Lạc Anh khác với Tiết Thường Uyển. Tiết Thường Uyển là yêu và hận Trần Lạc, Mạc Khinh Sầu hận hắn thấu xương. Lạc Anh chửi thề không phải hình ảnh này khiến nàng nhớ Trần phú ông mà vì một năm trước bị Trần Lạc đả kích sâu sắc.

  Một năm qua đi, khó khăn lắm Lạc Anh mới nổi lên lòng kiêu ngạo, ai ngờ hôm nay lại xuất hiện một người hiện tượng dựng hóa, lại là bạn cùng lứa như Trần phú ông, quá đả kích người. Cứ tiếp tục như vậy thì làm sao người ta tu luyện nữa? Tìm đậu hủ đập đầu chết cho rồi.

  Nghe nói cửu cửu âm dương Thái Cực như sơn mạch của Tiêu Du Tử có thể dựng dục ra thứ vượt qua pháp tắc hư vọng minh tưởng đại pháp thì mọi người trợn tròn mắt.

  Các đại nhân vật trận pháp công hội đòi công phạt Tiêu Du Tử đứng ngây tại chỗ, không biết làm sao. Quang Minh điện muốn bắt Tiêu Du Tử về điều tra cũng ngơ ngẩn. Có bắt hay không? Nếu bắt thì sao mà bắt? Tạm không nói bên cạnh Tiêu Du Tử có không gian lỗ đen to, thứ trên đầu hắn là hiện tượng dựng hóa. Có quỷ mới biết hiện tượng dựng hóa sẽ ra tồn tại nghịch thiên gì, trong tình huống này ai dám lỗ mãng xông lên?

  Năm thống lĩnh Vạn Tinh Văn, Cổ Du Nhiên, Bạch Chấn Thiên, Lạc Đô, Tào Vệ chưa từng tiến lùi khó khăn như hôm nay. Lên không được, mà rút cũng chẳng xong, bọn họ chưa từng gặp đối thủ cường đại khó tin như Trần Lạc.

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Răng rắc! Răng rắc!

  Trời động, sâm gầm.

  Mây sét ngưng tụ, sấm chớp giáng xuống.

  Đây là thiên triệu, chẳng lẽ hiện tượng dựng hóa của Tiêu Du Tử bắt đầu dựng hóa rồi sao? Sẽ dựng hóa ra cái gì?

  Không ai biết, mọi người trợn tròn mắt kinh hoàng.

  Trong không trung, hiện tượng dựng hóa lấp lánh nhiều màu, bên trong là âm dương giao như, ngũ hành động, các nguyên tố di chuyển. Dần dần cửu cửu hiện tượng dựng hóa hình thành vòng tròn xoay tít, càng quay ánh sáng năm màu càng rực rỡ.

  Cảnh tượng kỳ diệu xảy ra. Các nguyên tố điên cuồng diễn sinh, đúng là đầy rẫy nguyên tố, thấy rõ ràng những nguyên tố ghi trong sách cổ. Hiện tượng dựng hóa xoay tít, các nguyên tố hỗn độn, đan xen dung hợp vào nhau, dán chặt lại. Ngũ hành kim mộc thủy hỏa thổ cũng dung hợp lại, cuối cùng là âm dương.

  Loạn.

  Không có hiện tượng dựng hóa nào rối loạn như thế nào. Không có trung tâm, không có bắt đầu, không có kết thúc, không có trên dưới, không có bốn phương, không có gì hết. Không có thời gian, càng không có bất cứ không gian, vô vị, vô thối, vô thanh, vô sắc, vô thủy, vô chung, một đống hỗn độn vô tận không có gì hết.
   
 4. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Không biết qua bao lâu, khi ánh sáng nhiều màu biến mất, mọi người thấy Tiêu Du Tử đứng trong hỗn độn tách biệt khỏi thế giới này. Mảnh hỗn độn hợp thành một thể, lúc lớn lúc nhỏ. Khi nhỏ thì bé xíu, lớn thì to vô cùng tận. Lúc ẩn lúc hiện, khi ẩn thì không thấy gì hết, lúc hiện thì như vượt qua trời và đất. Bên trong dường như không có gì rồi lại có hết tất cả.

  Đây là thứ gì?

  Trong lòng mọi người nổi lên dấu chấm hỏi.

  Tả lão chết lặng lẩm bẩm:

  - Thái Cực động mà sinh dương, động cực mà tĩnh, tĩnh mà sinh âm, tĩnh cực phục động, nhất động nhất tĩnh, hòa vào nhau làm gốc, phân phân dương, lưỡng nghi lập yên. Trên Thái Cực là vô cực.

  Hồng Chính Thiên thẫn thờ nhỏ giọng nói:

  - Vật chi chung thủy, sơ vô cực dĩ, thủy hoặc vi chung, chung hoặc vi thủy, ác biết kỳ kỷ, tự vật chi ngoại...

  Hồng Chính Thiên lẩm bẩm:

  - Vô tắc vô cực, hữu tắc hữu tẫn, vô cực chi ngoại phục vô vô cực, vô tận chi trung phục vô vô tận, vô cực phục vô vô cực, vô tận phục vô vô tận...

  Lâm Hàn trưởng lão lầu bầu:

  - Vô cực mà bản sơ, bản sơ mà nguyên...

  Mọi người không xa lạ lời mấy đại nhân vật giới trận pháp nói, là đến từ 'hư vọng minh tưởng đại pháp chi thư', một trong ba điển tịch nhập môn của người tu hành. Dù là vu sư hay trận sư đều từng đọc nó, các đại nhân vật đang đọc khúc dạo đầu của hư vọng minh tưởng đại pháp chi thư.

  Không chỉ các đại nhân vật, ai có chút học thức khi thấy mảnh hỗn độn quanh người Trần Lạc đều không kiềm nhớ lại khúc dạo đầu trong hư vọng minh tưởng đại pháp chi thư, vì quá trình dựng hóa hoàn mỹ thuyết minh khái niệm rất trừu tượng này.

  Tả lão lầm bầm:

  - Tinh thần có biển là nguồn của trận sư, người tạo hóa minh tưởng có thể thông hư vọng minh tưởng đại pháp, diễn trạng thái tự nhiên là trạng thái đại tinh thần.

  Có lẽ các vu sư không hiểu vì Tả Quan Sinh đang đọc khái niệm trạng thái đại tinh thần.

  Lời Tả lão nói nhắc nhở mọi người, cả đám nhận ra Hiên Viên Đồng dựng hóa đống hỗn độn hư vô mờ mịt dường như là một loại trạng thái đại tinh thần.

  Khi Tả Quan Sinh đọc xong câu kia các lão trận sư thâm niên trong Thiên Khải quảng trường biểu tình mất tự nhiên, mặt trắng bệch như nhớ đến thứ gì cấm kỵ, cực kỳ quái dị.

  Các đại nhân vật lạ lùng là cùng nhau im lặng, nín thở. Ngày càng nhiều người biểu tình kỳ lạ, mặt trắng bệch. Thời gian từ từ trôi, tình huống này như bệnh dịch truyền nhiễm, ngày càng nhiều người trợn tròn mắt, ánh mắt kinh khủng, không dám thở mạnh.

  Tình huống này kéo dài làm các vu sư khó hiểu, Lạc Anh cũng vậy. Lạc Anh thấy đám người Vân Thải Tâm, Thanh Quân, Dạ Thất Nương, Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Tiết Thường Uyển trợn mắt há hốc mồm thì rất khó hiểu.

  - Các ngươi làm sao vậy? Chuyện gì?

  Lạc Anh lay Tiêu Vị Nhiên rồi đến Tiết Thường Uyển, hai người như pho tượng không có tri giác.

  Tĩnh vô biên, tịch vô tận, không có ngôn ngữ hay tiếng hít thở.

  Không biết kéo dài qua lâu, bỗng tiếng rít gào tràn ngập kích động phá vỡ tĩnh lặng.

  - Vô cực, đây là vô cực, hắn thật sự dựng hóa trạng thái đại tinh thần đệ nhất, vô cực!

  Là Tả lão của Quang Minh điện. Tả Quan Sinh là người đầu tiên trong hơn mười vạn người nhìn ra hiện tượng dựng hóa. Lúc trước Tả lão khuyên nhủ Văn Thiên Thu đại chấp chưởng Quang Minh điện, Tân Thành Nghiệp đại chủ sự trận pháp công hội từng bảo hiện tượng dựng hóa của Tiêu Du Tử rất có thể là trạng thái đại tinh thần vô cực.

  Nói thật là Tả Quan Sinh không có chứng cứ gì, không phải lão suy đoán ra, hoàn toàn là nói bừa, mục đích chỉ vì muốn hù Văn Thiên Thu, Tân Thành Nghiệp để bọn họ tạm tha cho Tiêu Du Tử.

  Tả Quan Sinh không ngờ là Tiêu Du Tử thật sự dựng hóa ra trạng thái đại tinh thần đệ nhất. Giờ phút này, Tả lão không thể kiềm nén nỗi lòng kích động từ tận linh hồn, lão dùng hết sức lực, tinh thần hét to lên. La lớn xong Tả Quan Sinh kiệt sức ngồi dưới đất.

  - Đại tinh thần! Thiên nhiên! Đại vô cực!

  - Tinh thần cao nhất, trạng thái đệ nhất thiên hạ!

  Đám người Hồng Chính Thiên, Phạm lão, Lâm Hàn trưởng lão không gian đại sư lần lượt kích động gào khan. Toàn trường sôi trào, rung động lớn nhất từ trước đến nay.

  - Trời, là vô cực, thật sự là đệ nhất trạng thái đại tinh thần trong truyền thuyết!

  - Trời ơi, không ngờ khi ta còn sống có thể thấy tận mắt quá trình diễn hóa trạng thái đại tinh thần vô cực, quá là...

  - Truyền thuyết, một truyền thuyết lâu hơn vạn năm trong giới trận pháp thành hiện thực.

  Đúng vậy, truyền thuyết, hơn nữa còn là một truyền thuyết lâu đời, vạn năm nay chưa từng có ai thực hiện được. Trời đại kim cổ hầu như mọi người lãng quên truyền thuyết này.

  Trong truyền thuyết đại vô cực được tiếng là đệ nhất trạng thái, cũng là trạng thái cái thế vô song. Trong sách cổ ghi chép minh tưởng ra trạng thái vô cực tựa như thần linh, như hư vọng minh tưởng đại pháp chi mẫu, diễn âm dương, sinh ngũ hành, biến nguyên tố không gì không làm được. Vậy nên trạng thái đại tinh thần vô cực còn được gọi là đệ nhị đại tự nhiên.

  Cho đến nay mọi người nghĩ đó là thần thoại, trong một số điển tích cổ xưa cũng ghi như vậy. Hôm nay thật sự có người minh tưởng, diễn hóa ra, là trạng thái đại tinh thần vô cực, mọi người thấy rõ ràng.

  Rất rung động, rất khó tin, như chính mắt thấy một người bỗng biến thành thần.

  Chính là loại cảm giác này.

  Các đại nhân vật trận pháp công hội rung động nín thở. Hơn năm trăm người Quang Minh điện kinh khủng, hoảng sợ. Năm thống lĩnh Vạn Tinh Văn, Cổ Du Nhiên, Bạch Chấn Thiên, Lạc Đô, Tào Vệ cách Tiêu Du Tử gần nhất ngừng thở, từng bút thụt lùi.

  Bắt? Người này minh tưởng dựng hóa ra trạng thái đại tinh thần vô cực, đây không phải trạng thái thiên tuyết, vân vụ, huyết hỏa hay trạng thái đại tinh thần Thái Cực gì, nó là đại vô cực! Đại vô cực được gọi là đại tự nhiên thứ hai, người dựng hóa nó như hư vọng minh tưởng đại pháp chi mẫu. Bắt? Ai dám đi lên bắt thiên nhiên chi mẫu? Ai dám?

  Năm thống lĩnh Vạn Tinh Văn, Cổ Du Nhiên, Bạch Chấn Thiên, Lạc Đô, Tào Vệ đều to gan, nhưng bây giờ cho bọn họ một vạn lá gan cũng không dám.

  Tiêu Du Tử mặc áo đen đứng trong không trung, bốn phía là hỗn độn vô cực hư vô, mờ mịt, vô cùng vô tận.

  Nhìn lại thanh niên áo đen gầy guộc, bình thường, ánh mắt mọi người trở nên kỳ lạ như ngó yêu nghiệt, quái vật. Một thanh niên hai mươi tuổi, mười bốn tuổi sáng tạo thất tinh khiên dẫn trận pháp, ngưng diễn phù văn, trận pháp đều hoàn mỹ, bày cửu cung thái nhất đại trận cục thất truyền mấy ngàn năm, búng tay sáng tạo trận pháp không gian. Bây giờ hắn minh tưởng, dựng dục ra trạng thái đại tinh thần vô cực. Người bình thường làm được không? Không phải yêu nghiệt, quái vật thì là cái gì?

  Đừng nói thời đại kim cổ lịch sử vạn năm, dù là kỷ nguyên thứ ba thượng cổ cũng chưa từng nghe có yêu nghiệt như vậy.

  Môi Thanh Quân mấp máy, lắp bắp hoảng hốt nói lộn xộn:

  - Trời trời, đại biến thái Tiêu Du Tử này...
   
 5. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Các thiên kiêu giới trận pháp Vân Thải Tâm, Dạ Thất Nương, Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu đều bị đả kích nặng, thẫn thờ, chết lặng nhìn. Bọn họ chỉ có thể nhìn. Đối diện một người minh tưởng ra trạng thái đại tinh thần vô cực, đầu óc cả đám trống rỗng, hoàn toàn không biết nên nói cái gì, nên làm gì, có thể nói gì, làm được gì.

  Tiết Thường Uyển luôn sống dưới bóng ma Tiêu Du Tử ám ảnh. Từ khi Tiết Thường Uyển học trận pháp đến bây giờ đã hơn mười năm, ban đầu nàng tưởng tượng hắn rất lợi hại, khủng bố, nhưng bây giờ nàng mới biết Tiêu Du Tử kinh khủng hơn nàng nghĩ rất nhiều. Dù Tiết Thường Uyển nghĩ nát óc cũng không tưởng tượng được hắn minh tưởng ra tồn tại khủng bố trạng thái đại tinh thần vô cực.

  Hạ Mạt luôn tự tin lần đầu tiên trong đời cảm thán rằng:

  - Ông trời quá bất công.

  Lần đầu tiên Hạ Mạt cảm thấy cuộc đời không công bằng.

  Giới trận pháp ra một đại biến thái thế này làm sao trận sư khác sống? Làm sao tiếp tục nghiên cứu Tiêu Du Tử?

  Tiêu Du Tử hầu như không gì không làm được trong lĩnh vực trận pháp, lại có thể sáng tạo không gian, minh tưởng trạng thái đại tinh thần vô cực. Trời ơi, người đang đắn nặn ra thần sống cho giới trận pháp.

  Sự tồn tại của Tiêu Du Tử khiến đám thiên kiêu tỏa sáng, được tôn sùng trong giới trận pháp trở nên lu mờ. So tinh thần lực thì tinh thần lực của Tiêu Du Tử bao la mênh mông. So tạo nghệ trận pháp? Trần Lạc ngưng diễn trận pháp đều hoàn mỹ. So trận cục? Trần Lạc chơi cửu cung thái nhất đại trận cục đứng đầu cửu cung. So đại tinh thần? Tiêu Du Tử minh tưởng đại vô cực được gọi là tự nhiên thứ hai. So thực lực? Một mình Tiêu Du Tử đủ sức diệt bọn họ chín trăm chín mươi chín lần.

  Các thiên kiêu đã thế, đám đại nhân vật giới trận pháp, đặc biệt là đại nhân vật mười trận tháp thế giới trận pháp công hội phái hệ chính tông khuôn mặt già nua không biết đút đi đâu. Bởi vì Tiêu Du Tử cường đại như vị thần đứng trên mây, bọn họ không đuổi theo kịp, chỉ có nước ngước nhìn. Dù vùi mặt xuống đáy vực sâu cũng không thể tránh né thành tựu tỏa sáng cái thế vô song của Tiêu Du Tử.

  Dạ Thất Nương bật cười nói:

  - Sự tồn tại của Tiêu Du Tử xé nát kiêu ngạo của tất cả trận sư, nghiền nát lòng tự tin, khiến các trận sư thành trò cười, ha ha ha ha ha ha!

  Đúng vậy, trò cười.

  Tất cả trận sư đều như thế, không có ngoại lệ.

  Cuộc tranh đấu giữa hai phái hệ chính tông, phái hệ lang thang?

  Có gì mà tranh.

  Giới trận pháp ra một Tiêu Du Tử biến thái, cuộc tranh đấu giữa hai phái hệ chính tông, phái hệ lang thang còn tranh cái gì?

  Các nữ thần chịu đả kích, bị thương tổn lớn. Lạc Anh chỉ tu vu pháp cũng thấy bị thương. Lạc Anh không phải trận sư nhưng có nghe nói về trạng thái đại tinh thần vô cực, vì biết nên mới thấy tổn thương.

  Lạc Anh đột niên cảm thấy sống không có ý nghĩa gì, một năm trước nàng đã có cảm giác này, là lúc Trần Lạc nghịch thiên. Giờ đây cảm giác suy sụp lại xuất hiện, Lạc Anh rất muốn nửa đầu lên trời hỏi một câu: Trần phú ông đả kích lão nương suýt chút không còn hy vọng sống sót, giờ lại tạo ra một Tiêu Du Tử làm gì? Lão nhân gia người có cần như vậy không? Sau này có tiếp tục làm diều tương tự? Cùng là con người, cùng tuổi tác, có hai vai một cái đầu mà sao hai người kia đặc biệt như thế?

  Một Trần phú ông đã đả kích vu sư trong thiên hạ tan vỡ, giờ thêm Tiêu Du Tử đả kích trận sư giới trận pháp tan nát.

  Lạc Anh sa sút thở dài:

  - Ài.

  Lạc Anh ngồi chồm hổm xoa trán, lòng tự tôn, tự tin, kiêu ngạo không chịu nổi liên tục bị đả kích.

  Trong hư không.

  Trạng thái đại tinh thần vô cực hư vô mờ mịt biến mất từ bao giờ.Tiêu Du Tử đáp xuống đất, khuôn mặt bình thường rất là bình tĩnh như thể người minh tưởng trạng thái đại tinh thần vô cực được gọi là đệ nhất không phải hắn mà là ai khác.

  Không, dù thấy tận mắt người ta minh tưởng ra tồn tại khủng bố như thế thì Tiêu Du Tử không nên bình tĩnh đến vậy. Khuôn mặt không lộ cảm xúc đặc biệt, không vui mừng, kích động, không có sự hưng phấn, bình thường như ăn một bữa cơm.

  Tiêu Du Tử đứng đó, híp mắt nhìn các đại nhân vật trận pháp công hội lại liếc hướng năm trăm Quang Minh điện. Tiêu Du Tử vừa nhấc chân chưa đạp xuống đất các trận pháp công hội đã như ong vỡ tổ thụt lùi. Năm trăm Quang Minh điện đồng điệu lùi bước.

  Nói đến gan góc thì năm thống lĩnh Vạn Tinh Văn, Cổ Du Nhiên, Bạch Chấn Thiên, Lạc Đô, Tào Vệ có khác, khi Tiêu Du Tử nhấc chân cả đám phát ra tuyệt kỹ của mình, tay cầm đại quang minh chi nhẫn, lấy ra vũ khí bí mật quang minh thủ hộ. Dù vậy nhưng ănm người vẫn không kiềm được chậm rãi thụt lùi.

  Trông thấy phản ứng của bọn họ, Tiêu Du Tử rất là khó hiểu, chân mày nhướng lên.

  Trần Lạc cười bất đắc dĩ, khẽ nói:

  - Đừng hiểu lầm, ta không định ra tay.

  Tiêu Du Tử nói không nhưng ai tin?

  Năm thống lĩnh Vạn Tinh Văn, Cổ Du Nhiên, Bạch Chấn Thiên, Lạc Đô, Tào Vệ trong trạng thái sẵn sàng chiến đấu, không chút thả lỏng.

  Tiêu Du Tử tùy ý hỏi:

  - Mới rồi chúng ta nói đến đâu?

  Mọi người ngẩn người, cái gì mà nói đến đâu? Là sao?

  Đang lúc tất cả khó hiểu thì Tiêu Du Tử vỗ trán, nói:

  - Phải rồi, đang nói chuyện Điền Bình cấu kết với hắc ám đúng không?

  Điền Bình cấu kết với hắc ám?

  Tình huống gì?

  Cái tên này đã minh tưởng ra trạng thái đại tinh thần vô cực mà còn nhớ chuyện này? Bây giờ không phải là lúc nói đến nó!

  Cảm giác như hai phe chém giết kịch liệt bỗng một vị quân quan đột nhiên nói quên ăn cơm, rất là không hợp thời.

  - Lúc trước tinh thần hải của ta hơi loạn, không tập trung tinh thần được nên không thể bày ra trận tượng ký ức huyền quang trận, giờ gì tốt rồi.

  Không phải Trần Lạc rảnh quá nhắc lại chuyện cũ, hắn hiểu rõ bản tính của Quang Minh điện, trận pháp công hội, bây giờ hắn minh tưởng ra trạng thái đại tinh thần vô cực khủng bố nếu không có gì ngoài ý muốn hì Quang Minh điện, trận pháp công hội sẽ không tha cho Trần Lạc. Đặc biệt là Quang Minh điện, chắc chắn sẽ tìm đủ cách gây sự với Trần Lạc, thủ đoạn sở trường nhất là chụp mũ cấu kết với hắc ám. Vì để phòng ngừa Trần Lạc phải chặn miệng đám người này trước.

  Khi Tiêu Du Tử vung tay ngưng diễn các phù văn, trận tượng ký ức huyền quang trận diễn sinh như mặt kính pha lê. Một đoạn hình ảnh hiện ra. Phong cảnh dường như là cung điện ngầm, trong cung điện có một tế đàn, có hai người đứng bên trong. Một là lão nhân, một là nam nhân trung niên. Nhìn kỹ thì đúng là Điền Bình đại trưởng lão, Hoàng Thao đại chấp sự trận pháp công hội.

  Trận tượng ký ức huyền quang trận ghi kỹ đoạn đối thoại giữa Điền Bình và Hoàng Thao lúc ở tế đàn. Hai người bái tế đàn xong đại trưởng lão vuốt cằm, mắt lóe tia sáng hưng phấn âm mưu thực hiện được.
   
 6. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Điền Bình nói:

  - Ta đợi ngày này đã bốn mươi năm, bây giờ rốt cuộc cũng đến. Nói đến thì cũng nhờ Thiên Khải các, nếu Thiên Khải các không xây dựng Thiên Khải tháp gây nhiều tranh luận khiến cuộc tranh đấu giữa hai phái hệ chính tông, phái hệ lang thang thì kế hoạch của chúng ta sẽ kéo dài năm, sáu năm mới được. Chậc chậc, khi lão tổ hút đủ tinh thần lực là có thể cô đọng ra huyết âm hồn. Tạo nghệ thần thông của lão nhân gia trong thiên hạ không người sánh kịp, việc lớn của chúng ta lo gì không được? Ngày trường sinh bất tử đã đến, ha ha ha ha ha ha!

  Trận tượng ký ức huyền quang trận ghi nhớ thời gian không dài nhưng nghe đại trưởng lão, Hoàng chấp sự đối thoại đủ nói lên tất cả. hơn mười vạn người trong Thiên Khải quảng trường im lặng phức tạp. Thì ra lúc trước Trần Lạc không thể bày trận tượng ký ức huyền quang trận đúng là vì tinh thần hải rối loạn, những gì hắn nói là thật.

  Điền Bình đại trưởng lão cấu kết với hắc ám, đại tái đấu trận do lão chủ đạo, lợi dụng Thiên Khải các và mười thương các mâu thuẫn, lợi dụng cuộc tranh đấu giữa hai phái hệ chính tông, phái hệ lang thang, lợi dụng Quang Minh điện muốn bắt tội đồ tà ác để sau này sống khỏe gây ra âm mưu này. Đại trưởng lão vì trường sinh abát tử cấu kết với lão tổ tà ác bày minh huyết âm phệ đại trận tại Thiên Khải quảng trường, muốn hút tinh thần lực của mọi người.

  Không ai ngờ lão tiền bối đức cao vọng trọng của giới trận pháp sẽ làm chuyện như vậy.

  Tiêu Du Tử vung tay lên, Thiên Khải quảng trường to lớn lóe ánh sáng đỏ, mặt đất hiện ra trận tượng âm trầm, kỳ dị, khủng bố. Trận tượng mở ra, ánh sáng rực rỡ bao phủ toàn Thiên Khải quảng trường.

  - Đây đúng là minh huyết âm phệ đại trận!

  Tả Quan Sinh là trận sư thâm niên của Quang Minh điện nhìn một cái liền nhận ra minh huyết âm phệ đại trận được ghi trong sách cổ.

  Thiên Khải quảng trường vang tiếng kinh kêu. Mọi người nhìn trận pháp đỏ âm trầm, máu me, cảm thấy da đầu tê dại, sởn gai ốc, nghĩ mà run. Nếu Tiêu Du Tử không ngăn cản âm mưu của Điền Bình đại trưởng lão thì chẳng phải là hôm nay tinh thần lực của họ đã bị hút khô, thành tế phẩm sống lại lão tổ tà ác?

  Khi mọi người nhận ra điều này đều cảm kích nhìn Tiêu Du Tử, mọi người chửi mắng Điền Bình, Hoàng Thao. Quang Minh điện, trận pháp công hội cũng bị liên lụy, bị mọi người chất vấn, mắng chửi.

  - Điền Bình đúng là mặt người dạ thú, một tiiền bối được giới trận pháp tôn sùng vì lòng ích kỷ của bản thân muốn biến chúng ta thành tế phẩm sống lại lão tổ. Nếu không nhờ Tiêu Du Tử thì chúng ta đã tiêu đời.

  - Cá đại nhân vật trận pháp công hội khiến người ta kinh tởm, bọn họ vì bảo vệ danh dự công hội vu oan cho người tốt. Nếu không phải Tiêu Du Tử lấy chứng cứ ra thì ta suýt nữa tin tưởng bọn họ.

  - Quang Minh điện cũng vậy, còn mắt mọc ở đâu? Suốt ngày nhìn chăm chằm những trận sư lang thang, Thiên Khải quảng trường bày trận pháp tà ác lớn như vậy mà không biết? Lại còn mặt dày đòi bắt giữ Tiêu Du Tử điều tra? Các ngươi không biết ngượng sao? Nếu như không có Tiêu Du Tử thì hôm nay mọi người đã tiêu đời, bao gồm Quang Minh điện các ngươi!

  Đối diện mọi người quát tháo, các đại nhân vật trận pháp công hội không dám ngẩng đầu lên, năm trăm người Quang Minh điện như chuột chạy qua đường bị chửi thúi óc, gục mặt xấu hổ.

  Như mọi người nói, bảo vệ an toàn thế giới, điều tra hắc ám tà ác là trách nhiệm cả Quang Minh điện. Các ngươi chẳng những không làm tròn bổn phận ngược lại đòi bắt một anh hùng cứu hơn mười vạn người.

  Anh hùng.

  Đúng vậy, anh hùng.

  Giờ phút này, Tiêu Du Tử trở thành đại anh hùng không gì sánh bằng trong lòng mọi người. Trẻ tuổi có tài, tư chất vô song, tinh thần mênh mông, tạo nghệ hoàn mỹ, ba thành tựu, bày cửu cung thái nhất đại trận cục, diệt sáu mươi thiên kiêu, búng tay sáng tạo không gian, hù chạy năm trăm người Quang Minh điện, minh tưởng ra trạng thái đại tinh thần vô cực số một vang dội cổ kim, lật tay là mây trở tay là mưa, thành tựu đệ nhât nhân trận pháp kim cổ, chọc thủng âm mưu lớn, cứu mạng hơn mười vạn trận sư. Nếu người như vậy không phải anh hùng thì còn ai?

  Mọi người kêu gào quỷ tài Tiêu Du Tử, sôi trào, điên cuồng vì hắn.

  Trần Lạc nhìn cảnh tượng này, thấy không được tự nhiên. Trần Lạc không muốn làm anh hùng, không muốn chút nào. Trần Lạc đang nghĩ cách chuồn đi thì có người chạy lại trước mặt hắn, hình như là một nữ nhân. Có lẽ là nữ nhân, vì khuôn mặt bị người đánh sưng, không thấy rõ mặt mũi.

  Nữ nhân đi tới nũng nịu nói:

  - Tiêu công tử, đa tạ người cứu tiểu nữ tử.

  Trần Lạc gật đầu xem như chào.

  - Tiêu công tử biết không? Ta tìm công tử thật khổ sở. Vì công tử người ta... Người ta bị kẻ giả mạo công tử lừa gạt. Công tử biết không? Ta rất đáng thương, ta luôn tôn sùng công tử, từ nhỏ đã nghe tên công tử. Ta rất thích công tử, vì tìm công tử mà ta cãi nhau với người nhà...

  Nữ nhân nói rất đáng thương làm người nghe đau lòng muốn khóc.

  Khoan, nữ nhân này quen mắt quá, chẳng phải là Diệp Thanh lúc trước bị mấy nữ thần đánh tơi tả sao? Chết tiệt, nữ nhân ghê tởm này đang làm gì? Giả bộ tội nghiệp? Không đúng, nàng đang ôm đùi, Diệp Thanh lại bắt đầu nhịnh nọt.

  - Tiêu Du Tử đừng bị nàng lừa, tên của nàng là Diệp Thanh, một nữ nhân thối tha xấu xa vô cùng. Nàng muốn được ngươi đồng tình, ngươi đừng bị lừa!

  Nghe giọng mọi người, Trần Lạc ngẩn ngơ, nghi ngờ hỏi:

  - Nàng là Diệp Thanh?

  Trần Lạc không ngờ nữ nhân đầu heo sẽ là Diệp Thanh.

  - Tiêu công tử từng nghe tên của ta?

  Thấy phản ứng của Tiêu Du Tử thì Diệp Thanh rất mừng rỡ, nàng chợt nhớ danh tiếng mình không quá tốt, đáng thương giải thích rằng:

  - Tiêu công tử đừng nghe mọi người nói bậy, ta chỉ là nữ nhân si tình thích công tử, tôn sùng công tử.

  Diệp Thanh ra vẻ nũng nịu khiến người buồn nôn. Đặc biệt la Lạc Anh đứng trong đám người rất muốn ói sạch bao tử.

  Lạc Anh ghê tởm nói:

  - Thật hối hận vừa rồi không tát chết tiện nữ nhân này đi.

  Tiết Thường Uyển, Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu đứng bên cạnh rất là đồng tình Lạc Anh.

  Mọi người thấy Tiêu Du Tử thờ ơ, sợ hắn động lòng trắc ẩn vì Diệp Thanh làm bộ tội nghiệp thi nhau lên tiếng.

  - Tiêu Du Tử, Diệp Thanh là một tiện nữ nhân, thích ra vẻ tội nghiệp ôm đùi người ta. Chắc ngươi có nghe tên Lạc gia? Đúng vậy, người thứ nhất Diệp Thanh ôm đùi là Lạc gia nổi tiếng như cồn, ngươi không thể mắc mưu!

  Mọi người cố gắng lấy Lạc gia ra nhắc nhở Tiêu Du Tử.

  Diệp Thanh tiếp tục ra vẻ tội nghiệp giải thích rằng:

  - Tiêu công tử có thấy mặt ta bị thương không? Ta bị đánh vì công tử đấy. Lúc trước ta chỉ nói một câu Trần Lạc không bằng công tử mà bọn họ đã đánh ta ra thế này, nếu không thấy công tử thật sự thì tiểu nữ không muốn sống nữa... Hu hu...

  Diệp Thanh che mặt khóc, hành động của nàng chọc một đám người Lạc gia bang tức giận.
   
 7. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Thiếu nữ bang chủ ngồi trên vai nam nhân cao to tức giận quát:

  - Diệp Thanh, nữ nhân ghê tởm nhà ngươi đừng châm ngòi ly gián!

  Diệp Thanh tiếp tục khóc sướt mướt, lắc đầu, nói:

  - Ta không hề châm ngòi ly gián! Ta chỉ đang trình bày sự thật, Trần Lạc vốn là phế vật mất hết tu vi, hắn không là thứ gì trước mặt Tiêu công tử.

  Diệp Thanh dứt, vèo một tiếng, bảy, tám người từ bốn phương tám hướng bay tới. Tất cả à mỹ nữ, là nữ thần. Gồm có Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, Hạ Mạt vân vân. Mấy nữ nhân này có tình cảm rất phức tạp với Trần Lạc, tuyệt đối không cho phép cứ sỉ nhục hắn.

  Khi các nữ thần xuất hiện thì nhiệt độ không khí bỗng giảm xuống, lạnh băng. Một nữ nhân xuất hiện, ba ngàn sợi tóc bạc dài, khuôn mặt lãnh diễm, Mạc Khinh Sầu cũng đến.

  - Ta nói rồi, dám nhắc đến Trần Lạc là ta sẽ giết ngươi.

  Mạc Khinh Sầu khác với Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, Hạ Mạt. Ba nữ thần ra tay sẽ dạy Diệp Thanh bài học nhớ đời, còn Mạc Khinh Sầu thì thật sự nổi sát khí. Mạc Khinh Sầu máu lạnh không thua gì năm thống lĩnh Vạn Tinh Văn, Cổ Du Nhiên, Bạch Chấn Thiên, Lạc Đô, Tào Vệ của Quang Minh điện.

  Mạc Khinh Sầu rút trường kiếm hà sương ra, tên thanh kiếm gọi là Hàn Khấp. Mạc Khinh Sầu huơ kiếm chém đầu Diệp Thanh.

  Thấy Mạc Khinh Sầu muốn giết Diệp Thanh, mọi người vỗ tay khen hay. Nhưng mũi kiếm chợt lóe, Bạch Chấn Thiên ra tay.

  Bạch Chấn Thiên dù sao là đại thống lĩnh Quang Minh điện, gã có trách nhiệm, không cho phép ai giết người trước mặt công chúng, mặc kệ đó là ai đều không được.

  Tiêu Du Tử tồn tại đủ làm Quang Minh điện mất mặt, nếu có người giết ai trước mặt Bạch Chấn Thiên thì gã không cần làm đại thống lĩnh Quang Minh điện nữa.

  - Đường ca bị mù mắt sao? Loại nữ nhân này ngươi che chở làm gì?

  Không ai ngờ Bạch Chấn Thiên là đường ca của Bạch Phiêu Phiêu.

  Bạch Chấn Thiên không cho Bạch Phiêu Phiêu chút mặt mũi, nói:

  - Tuy Diệp Thanh có vấn đề về đạo đức nhưng chỉ có thế, tội không đáng chết. Nếu ai đều giết người lung tung chẳng phải phải là thế giới lộn xộn?

  - Thứ cần lo ngươi không lo, thứ không nên lo thì ngươi cứ lo. Bạch Chấn Thiên, ngươi đúng là một đại thủ lĩnh Quang Minh điện hợp cách, oai phong quá!

  Người dám quở trách Bạch Chấn Thiên như thế chri có Lạc Anh, nàng mỉa mai châm biếm làm mặt Bạch Chấn Thiên đỏ rực nhưng không tiẹn phản bác.

  - Hu hu hu... Tiêu công tử, là mấy nữ nhân này đánh người ta. Bọn họ nói công tử không bằng Trần Lạc, người ta chỉ phản bác vài câu dã bị bọn họ ra tay đánh, hu hu hu...

  Phải công nhận Diệp Thanh giả bộ đáng thương xứng là tông sư, tiếng nức nở như chịu uất ức rất ớn chọc mấy nữ nhân càng tức giận hơn. Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu định lao ra cho Diệp Thanh một trận nhưng Cổ Du Nhiên bước ra, bất đắc dĩ lắc đầu.

  - Diệp Thanh, đồ tiện nữ nhân, ngươi đừng tưởng có người Quang Minh điện ở đây thì không làm gì ngươi được. Cho ngươi biết, bọn họ bảo vệ ngươi một lúc nhưng không thể che chở ngươi suốt đời. Ra khỏi đây là ngươi chết chắc!

  Lạc Anh tức giận quát:

  - Còn Tiêu Du Tử nhà ngươi nữa, thứ chó không thèm cắn này ngươi cũng cần? Uổng cho ngươi minh tưởng ra đại vô cực, thứ người này mà ngươi cũng muốn? Đời này chưa từng thấy nữ nhân sao?

  Nói đến thì Trần Lạc hơi bất ngờ khi thấy Diệp Thanh trong Thiên Khải quảng trường, làm hắn ngạc nhiên là Diệp Thanh nói xấu hắn thì Tiết Thường Uyển, Lạc Anh, Hạ Mạt, Mạc Khinh Sầu tức giận xông lên, thậm chí không tiếc chất vấn đại thống lĩnh của Quang Minh điện. Trần Lạc thật sự rất bất ngờ.

  Trần Lạc cứ nghĩ sau sự kiện Tiểu linh giới Trung Ương học phủ một năm trước mấy nữ nhân kia hận hắn tháu xương, tại sao hôm nay đứng ra bênh vực hắn? Lạc Anh còn hiểu được, cô nương này thẳng ruột ngựa. Tiết Thường Uyển luôn cho rằng Trần Lạc trêu đùa tình cảm của nàng. Mạc Khinh Sầu càng đứng nói, hạn Trần Lạc muốn chết.

  Trần Lạc không nghĩ ra, nhưng khó hiểu thì khó hiểu, thấy mấy nữ nhân bênh vực mình làm hắn rất vui. Trần Lạc nở nụ cười, Tiết Thường Uyển, Lạc Anh, Mạc Khinh Sầu, Hạ Mạt nhìn lại cảm thấy đó là châm biếm.

  Đặc biệt Lạc Anh trông thấy Trần Lạc cười liền chỉ vào hắn, hét lên:

  - Ngươi cười cái gì? Ta đang nói ngươi, hừ! Đừng nói là tiện nữ nhân Diệp Thanh châm ngòi ly gián, coi như cô nãi nãi nói vậy thì sao? Cô nãi nãi dám nói thẳng trước mặt người là ngươi không bằng Trần Lạc, kém hơn hắn mười vạn tám ngàn dặm, không thể nào so sánh!

  Nghe Lạc Anh nói, Trần Lạc cười càng vui hơn, hắn muốn đùa giỡn mấy nữ thần.

  Trần Lạc cười hỏi:

  - Mỹ nữ nói xem gia có chỗ nào không bằng cái tên Trần Lạc?

  - Không sánh được chính là không sánh được!

  - Gia không quen Trần Lạc, không biết hắn là ai, nhưng nàng nói gia không bằng Trần Lạc làm gia khó chịu.

  Trần Lạc ngông cuồng nói:

  - Mọi người đều biết bản lĩnh của gia thế nào đúng không? Tinh thần lực của gia mênh mông như biển, tạo nghệ trận pháp của gia càng đừng nói, trên thế giới này không ai thông hiểu trận pháp bằng gia. Bây giờ gia minh tưởng đại vô cực vang dội cổ kim, siêu lợi hại. Gia tự xưng thiên hạ đệ nhị, tuyệt đối không ai dám tự xưng đệ nhất. Cái gì thiên kiêu giới trận pháp, cái gì mười thủ tịch, cái gì huyết mạch, thiên kiêu song tu, gia tùy tay có thể diệt bọn họ mười vạn lần. Cái tên Trần Lạc gì đó gia tiêu diệt hắn chỉ bằng một cái búng tay.

  Khi Tiêu Du Tử nói xong câu đó, biểu tình mọi người cực kỳ phức tạp.

  Mọi người đều biết ngươi rất lợi hại nhưng không cần cao điệu như vậy đi? Đúng thế, tất cả biết bản lĩnh của ngươi. Tinh thần lực của ngươi mênh mông như biển, tạo nghệ trận pháp vô song, minh tưởng ra trạng thái đại tinh thần vô cực. Thiên kiêu gì đó căn bản không phải là đối thủ của ngươi, mọi người thấy tận mắt, biết rất rõ. Nhưng chuyện này nghe ngươi khoe khoang lại kỳ kỳ. Dám buông lời kiêu ngạo ngươi tự xưng thiên hạ đệ nhị không ai dám tự xưng đệ nhất? Dù gì cũng nên chú ý hình tượng anh hùng mới dựng lên đi!

  Đang yên lành ngươi đấu miệng với Lạc Anh làm gì? Bản lĩnh của ngươi có lợi hại đến đấu nói tới đấu võ mồm thì một vạn Tiêu Du Tử cũng không phải đối thủ của Lạc Anh.

  Quả nhiên Tiêu Du Tử mới nói xong Lạc Anh cười to châm biếm:

  - Đúng là người mặt dày vô địch thiên hạ. Tỷ từng thấy vô sỉ nhưng chưa gặp ai có da mặt dày bằng ngươi.

  Lạc Anh thẳng thừng bày tỏ sự mỉa mai Tiêu Du Tử:

  - Tinh thần lực của ngươi mênh mông như biển thì có gì to tát? Linh lực của Trần Lạc đâu chỉ là bao la tựa biển, đó là không biên giới. Tạo nghệ trận pháp của ngươi cũng chẳng có gì, Trần Lạc ngộ Vạn Diệu chi môn, biết thiên hạ vạn diệu. Tỷ tỷ không biết có phải ngươi hiểu trận pháp nhất thế giới không nhưng tỷ dám khẳng định thế giới này không có linh quyết nào Trần Lạc không biết.
   
 8. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Ngươi minh tưởng ra đại vô cực vang dội cổ kim thì có gì hay? Trần Lạc có song linh nguyên vô thượng thái âm, thái dương, khai thiên tích địa đệ nhất nhân, ba phân thân vượt qua thần thông, thành tựu thân thất thải tử nguyên, hoàn mỹ dung nhập thiên nhiên, chấp âm dương, chưởng ngũ hành.

  - Còn thiên kiêu, thủ tịch, song tu gì đó ngươi có thể diệt bọn họ cũng không có gì to tát. Trong thí luyện Trung Ương học phủ Trần Lạc từng một mình đơn độc khiêu chiến vạn học viên bốn đại viện, mấy trăm thiên kiêu, nếu ngươi không tin cứ hỏi Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên.

  Nhắc đến Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên mọi người mới nhận ra hai tên này đúng là xui xẻo. Vốn nên là nhân vật siêu sao rực rỡ nhất thế giới, bất đắc dĩ đánh vu pháp gặp Trần Lạc nghịch thiên mà đi, lần này đấu trận pháp đụng quỷ tài Tiêu Du Tử. Thế giới không còn ai muốn khóc hơn Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên.

  - Trần Lạc đấu thiên kiêu, đấu tông sư, đấu pháp tắc, đấu tự nhiên, đấu với trời, ngươi có thể không? Ngươi lấy cái gì so với hắn? Hắn được thế nhân tô nxưng là Thiên Vương lão Tử, biệt danh Lạc gia, Tứ gia nổi tiếng khắp thiên hạ. Lá gan nghịch thiên, không sợ thần ma, không sợ thiên địa. Cười thì như phật thiên hạ hoan, giận thì thì như ma thiên hạ khóc, ngươi làm được không?

  Lạc Anh một hơi liệt kê tất cả thành tự của Trần Lạc, khí thế khiếp người.

  Như Lạc Anh nói, cái tên Lạc gia trong thiên hạ không ai không biết, chuyện nghịch thiên xứng là đệ nhất nhân kim cổ. Nhưng nghĩ lại nhiều người phát hiện lĩnh vực trận pháp Tiêu Du Tử có được rất sống với lĩnh vực vu pháp của Lạc gia.

  Hai người đều có đại tư chất, đại ngộ tính. Đại thủ đoạn ở lĩnh vực của mình, điều khác biệt duy nhất là Lạc gia từng nghịch hư vọng minh tưởng đại pháp, nghịch thiên, Tiêu Du Tử thì không. Lạc Anh cũng nhận ra thành tựu của Tiêu Du Tử không thua gì Trần Lạc, nàng bắt chặt chuyện nghịch thiên mỉa mai Tiêu Du Tử.

  - Không nói gì khác, chỉ tính chuyện Trần Lạc nghịch thiên nhiên, nghịch trời đủ vứt ngươi mấy con phố. Ngươi cảm thấy mình lợi hại lắm sao? Vậy nghịch hư vọng minh tưởng đại pháp cho tỷ xem? Ngươi nghịch trời cho tỷ mở mắt đi! Không được chính là không được, sao không đi tiểu soi gương xem bộ dạng của mình là gì, biến đi.

  Lạc Anh rất độc miệng, chửi lộn có lướp có lát, chửi làm người ta muôn tự sát. Trần Lạc biết rõ điều đó, biết rõ hơn bất cứ ai miệng Lạc Anh có sức sát thương kinh khủng cỡ nào. Mới rồi Trần Lạc vui quá quên mất chuyện này, thầm lắc đầu trách mình không nên đấu mồm với Lạc Anh.

  Diệp Thanh đột nhiên xen vào:

  - Trần Lạc nghịch thiên thì sao? Cuối cùng vẫn là phế vật...

  Diệp Thanh chưa nói xong thì vèo một tiếng, một người xuất hiện trước mặt Diệp Thanh, là nữ thần phượng hoàng Lạc Anh nhíu mày trợn mắt.

  Không biết là Bạch Chấn Thiên Quang Minh điện không kịp ngăn lại hay không muốn, Lạc Anh giơ tay tát mặt Diệp Thanh ngay. Cái tát rất mạnh, vang rõ to. Đầu óc Diệp Thanh choáng váng, miệng sắp méo.

  - Tiện nữ nhân, ngươi nghĩ rằng ta không giết ngươi thật sao?

  Mọi người đều biết Mạc Khinh Sầu máu lạnh vô tình, sát phạt quyết đoán, nhưng Trần Lạc hiểu rõ khi Lạc Anh đã lạnh lùng là nàng sẽ không giết mà cho ngươi sống không bằng chết.

  Trần Lạc phát hiện mắt Lạc Anh dấy lên tà khí, hắn thầm nhủ nguy rồi, bắt cổ tay nàng định khuyên nhủ đừng so đo với Diệp Thanh.

  Trần Lạc chưa kịp nói gì thì Lạc Anh trừng hắn, hét lên:

  - Con rùa khốn kiếp kia, ngươi dám chạm vào tay cô nãi nãi? Cút mau!

  Trần Lạc thả tay ra định giải thích nhưng Lạc Anh không cho hắn cơ hội đó, không nói không rằng đánh nhau. Tiếng phượng hót du dương tức giận vang lên, phượng hoàng lửa bay lên trời. Lạc Anh bộc lộ chân thân phượng hoàng.

  Tiết Thường Uyển cũng lập tức bộc lộ chân thân thiên sứ đại thần thánh góp vui.

  Không ai ngờ hai nữ thần Lạc Anh, Tiết Thường Uyển sẽ ra tay với Tiêu Du Tử. Mặc dù hai nữ thần có thực lực rất mạnh nhưng dù sao Tiêu Du Tử minh tưởng ra trạng thái đại tinh thần vô cực, làm sao Lạc Anh, Tiết Thường Uyển là đối thủ của hắn? Hai nữ thần không phải đối thủ của Tiêu Du Tử.

  Lạc Anh, Tiết Thường Uyển bộc lộ chân thân huyết mạch, chân thân đứng đầu thiên hạ nhưng tạo nghệ trận pháp của Tiêu Du Tử quá mạnh, hắn tùy tiện bày ra trận pháp đã khiến hai nữ thần không thể áp sát.

  - Ta nói này, hai người đừng quá kích động, qua khứ chúng ta không oán, hiện tại không thù, không cần như vậy đi?

  Đối diện hai nữ thần đánh nhau, Trần Lạc không biết nên nói cái gì.

  - Chỉ thấy ngươi không vừa mắt, hôm nay đánh con rùa nhà ngươi!

  Trần Lạc nhức đầu bày trận pháp phòng ngự, cố gắng khuyên nhủ nhưng vô ích. Lạc Anh, Tiết Thường Uyển càng đánh càng điên cuồng.

  - Đủ rồi, đánh vài cái thì được, còn lấn tới nữa là gia không khách sáo!

  - Không khách sáo rồi sao?

  - Tiểu mỹ nhân quyến rũ như vậy nàng nói xem gia sẽ làm sao?

  Trần Lạc bỗng nổi ý trêu đùa, con người hắn không có sở thích gì đặc biệt, bình thường rảnh rỗi đùa giỡn mỹ nữ tìm việc vui. Đánh nhau một lúc Trần Lạc lại nổi tật cũ, vung phù văn bày trận pháp gì đó mà Lạc Anh như con diều bị hắn kéo vào ngực.

  Một tay Trần Lạc nâng cằm Lạc Anh, trêu chọc nói:

  - Mỹ nữ, nào, cười với gia một cái.

  - Vô sỉ!

  Tiết Thường Uyển xông lên, Trần Lạc lại vung tay bày trận pháp khiến nàng mất sức như rơi vào biển sâu. Khi Tiết Thường Uyển phản ứng lại đã bị Trần Lạc ôm vào ngực.

  Cảnh tượng này làm Thiên Khải quảng trường xôn xoa, mọi người trợn mắt há hốc mồm.

  Hai nữ thần bị công khai trêu ghẹo?

  Một thanh âm lạnh lùng quát:

  - Thả bọn họ ra!

  Trên đầu Trần Lạc xuất hiện một người, là đại thống lĩnh của Quang Minh điện, Cổ Du Nhiên.

  Cổ Du Nhiên xuất hiện như kiếm bén đâm xuống, nhưng bị trận tượng ngăn cách.

  - Vô sỉ!

  Hạ Mạt gai mắt tham gia cuộc chiến, Bạch Phiêu Phiêu chửi dâm tặc cũng xông lên. Thanh Quân buồn bực góp vui, Dạ Thất Nương, Hiên Viên Đồng cửu thải cũng lao vào. Mấy nữ nhân quan hệ không tệ, bây giờ thấy Lạc Anh, Tiết Thường Uyển bị Tiêu Du Tử công khai đùa giỡn sao có thể không giúp đỡ? Đừng nói Tiêu Du Tử minh tưởng trạng thái đại tinh thần vô cực, dù minh tưởng ra thiên địa thì đám người Vân Thải Tâm, Thanh Quân, Dạ Thất Nương, Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu cũng không sợ.

  Có người thấy tội cho Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên, vì với tư chất, thiên phú của hai người nên là nhân vật siêu sao trong phương thế giới này. Bất đắc dĩ một năm trước trong thí luyện vu pháp gặp nghịch thiên Lạc gia, giờ là Tiêu Du Tử minh tưởng trạng thái đại tinh thần vô cực.

  Nhưng không chỉ Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên muốn khóc, Tiết Thường Uyển, Lạc Anh cũng mếu. Một năm trước hai nữ thần gặp Trần Lạc công khai đùa giỡn trước hơn mười vạn người, lần này là Tiêu Du Tử, cũng hơn mười vạn người chứng kiến cảnh Tiết Thường Uyển, Lạc Anh bị trêu ghẹo.

  Phải nói Tiêu Du Tử có thành tích trong lĩnh vực trận pháp không thua gì Lạc gia, bao gồm lá gan phong lưu, hoặc chỉ hơn chứ không kém.
   
 9. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Lúc trước Lạc gia công khai đùa giỡn bốn nữ thần của Trung Ương học phủ là Tiết Thường Uyển, Lạc Anh, Hoàng Tuyền, Mạc Khinh Sầu. Tiêu Du Tử càng ghê gớm, chẳng những trêu Tiết Thường Uyển, Lạc Anh mà Hạ Mạt nữ thần công chúng, đại tỷ Bạch Phiêu Phiêu, Hiên Viên Đồng hư vô trong cửu thải cũng bị đùa giỡn. Đại chấp sự nổi tiếng Dạ Thất Nương không thoát khỏi vuốt sói. Chỉ có thế? Thanh Quân cũng bị sàm sỡ.

  Khiến người trố mắt líu lưỡi là Tiêu Du Tử dám... Dám đùa giỡn Cổ Du Nhiên, một trong năm thống lĩnh Quang Minh điện, nổi tiếng lạnh lùng.

  Tuy Tiêu Du Tử nhà ngươi có tinh thần lực mênh mông, tạo nghệ vô song, cứu mạng mọi người trong Thiên Khải quảng trường nhưng không thể ngang nhiên đùa giỡn những nữ thần này! Lạc gia chết tiệt kia trêu chọc hết nữ thần giới vu pháp, còn ngươi thì đùa giỡn nữ thần giới trận pháp. Nữ thần khắp thiên hạ đều bị hai ngươi bao hết!

  Anh hùng?

  Anh hùng chó chết!

  Đúng là dâm tặc hèn hạ vô sỉ!

  Rất đáng ghét!

  Nhiều người gai mắt nhưng biết làm sao, lao qua bênh vực mấy nữ thần? Đùa sao? Đám người Vân Thải Tâm, Thanh Quân, Dạ Thất Nương, Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Tiết Thường Uyển, Lạc Anh, Cổ Du Nhiên có thực lực kinh người, bộc lộ ra chân thân huyết mạch nhưng vẫn bị Tiêu Du Tử đùa xoay quanh như con rối.

  Đúng vậy!

  Là đùa.

  Thân hình Tiêu Du Tử gầy gò chậm rãi đạp hư không, bước ra một bước là các phù văn ngưng diễn, chín chín tám mươi mốt trận pháp nở khắp nơi.

  Nữ thần Hạ Mạt xông lên, Tiêu Du Tử cười to, thanh thế to lớn tựa như sấm dậy, các phù văn như mưa rơi. Lại là chín chín tám mươi mốt trận pháp ngưng diễn, Hạ Mạt nữ thần như rơi xuống vực sâu bị Tiêu Du Tử ôm vào ngực.

  Tiêu Du Tử giơ tay là trận pháp, vung tay là trận pháp, mở mắt là trận pháp, thanh âm là trận pháp, hành động là trận pháp, đứng im cũng là trận pháp. Tiêu Du Tử như thần linh chúa tể thế giới này, cho ngươi lùi thì ngươi lùi, không lùi cũng phải lùi. Cho ngươi bay lên thì bay lên, cho ngươi tê liệt thì tê liệt. Tiêu Du Tử không gì không làm được, cái thế vô song, khuôn mặt bình thường treo nụ cười tà xoay các nữ thần như chong chóng.

  Cũng có người to gan, nhiệt huyết lao qua. Khi thấy đường muội Bạch Phiêu Phiêu của mình bị Tiêu Du Tử choàng vai thì Bạch Chấn Thiên nổi khùng. Tiếc rằng Bạch Chấn Thiên chưa đến gần Tiêu Du Tử đã bị chín chín tám mươi mốt trận pháp giam cầm không thể nhúc nhích.

  Khi Cổ Du Nhiên bị Tiêu Du Tử ôm vào ngực, Vạn Tinh Văn và nhiều người Quang Minh điện hành động. Tiếc rằng bọn họ mới rút đại quang minh chi nhẫn đã bị Tiêu Du Tử ném vào lỗ đen.

  Hỏi xem còn ai dám đi qua? Không ai dám. Mọi người trơ mắt nhìn các nữ thần giới trận pháp bị tên khốn Tiêu Du Tử đùa giỡn.

  Đám người Vân Thải Tâm, Thanh Quân, Dạ Thất Nương, Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Cổ Du Nhiên, Tiết Thường Uyển, Lạc Anh càng đánh càng hoảng loạn, bất lực, sợ hãi, mặt đỏ rực. Vì cái giá mỗi lần bọn họ ra tay là bị ôm, sờ mông, vuốt ngực. Một, hai lần còn được, sau ba lần thì các nữ thần không dám đánh nữa. Nếu đánh tiếp toàn thân sẽ bị Tiêu Du Tử khốn kiếp sờ hết!

  - Bà nội ngươi! Ngươi... Ngươi đúng là siêu lưu manh khốn kiếp đê tiện!

  Khuôn mặt cực kỳ quyến rũ của Lạc Anh tràn ngập xấu hổ, tức giận. Lạc Anh thở hồng hộc đứng trong không trung, không dám xông lên. Đám người Vân Thải Tâm, Thanh Quân, Dạ Thất Nương, Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Tiết Thường Uyển, Cổ Du Nhiên đứng đó, vừa xấu hổ vừa tức giận, kinh hoàng, hoảng hốt.

  Tiêu Du Tử đứng đối diện bọn họ, từ khi nào biểu tình của hắn cực kỳ nghiêm túc, nhíu mày ngước lên trời như đang lo lắng điều gì.

  Lạc Anh tức run người, hận ngứa răng nhưng nàng không đánh lại Tiêu Du Tử. Lạc Anh định chửi thêm mấy câu hả giận, bỗng nhiên vang tiếng chuông.

  Đinh đinh đinh đinh đinh!

  Tiếng chuông thâm trầm du dương, trang nghiêm túc mục, thần thánh mà lại cổ xưa, như từ chín tầng trời vọng xuống, từ dưới địa ngục vọng lên, như đến từ thượng cổ xa xôi, từ vực sâu vũ trụ hư vô mờ mịt.

  Đinh đinh đinh đinh đinh!

  Tiếng chuông lại vang lên như từ linh hải, tinh thần hải trong đầu, khiến tim mọi người đập nhanh, linh hồn run rẩy. Nỗi sợ hãi bẩm sinh làm tất cả kính sợ tiếng chuông.

  Người khắp Thiên Khải quảng trường rơi vào hoảng loạn, run sợ. Không ai biết xảy ra chuyện gì, không biết tiếng chuông đến từ đâu. Mấy nữ thần Tiết Thường Uyển, Lạc Anh cảm thấy tiếng chuông vô cùng quen thuộc. Bọn họ liếc nhau, cùng nhớ đến một năm trước khi Trần Lạc nghịch thiên thì vang lên tiếng chuông.

  Chẳng lẽ...

  Đang lúc mấy nữ thần Lạc Anh, Tiết Thường Uyển nghi ngờ thì có ai hét lên:

  - Thẩm phán chi chuông, đây là thẩm phán chi chuông!

  Ồn ào!

  Thiên Khải quảng trường xôn xao, bởi vì bọn họ biết thẩm phán chi chuông vang lên nghĩa là sắp giáng xuống linh hồn hư vọng trong truyền thuyết.

  Linh hồn hư vọng gì?

  Là cái gì xúc phạm pháp tắc gây ra linh hồn hư vọng?

  - Là hắn, là Hạ Mạt! Hắn minh tưởng đại vô cực vượt qua pháp tắc hư vọng minh tưởng đại pháp, cho nên hư vọng minh tưởng đại pháp sẽ không tha Tiêu Du Tử!

  Mọi người chợt nhớ truyền thuyết trạng thái đại tinh thần vô cực, đó là đệ nhất trạng thái đại tinh thần trong thiên địa này, được tiếng là đệ nhị đại tự nhiên. Trạng thái đại tinh thần vô cực còn có một cái tên khác, là cấm kỵ hư vọng minh tưởng đại pháp, vì sự tồn tại của đại vô cực hoàn toàn vượt qua pháp tắc tự nhiên. Thiên nhiên chi mẫu tuyệt đối không cho phép có thứ gì uy hiếp bá quyền của nó.

  Thẩm phán!

  Thiên nhiên thẩm phán sắp giáng xuống!

  Tả lão kích động, lo lắng gào thét:

  - Thiên nhiên thẩm phán sắp giáng xuống, mọi người mau chóng rời đi!

  Hơn mười vạn người trong Thiên Khải quảng trường không dám ở lâu, đua nhau bỏ chạy. Các nữ thần bị Tiêu Du Tử công khai đùa giỡn cũng không đứng yên, biểu tình phức tạp rút lui.

  Dù trong lòng đám người Vân Thải Tâm, Thanh Quân, Dạ Thất Nương, Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Cổ Du Nhiên, Tiết Thường Uyển, Lạc Anh chứa nhiều bất mãn, không phục nhưng biết làm sao? Tiêu Du Tử gây ra thiên nhiên thẩm phán, giờ đi lên đánh với hắn? Đây không phải tìm chết mà là tự sát!

  Nên biết một năm trước bọn họ từng chính mắt thấy Trần Lạc độ thiên nhiên thẩm phán nên rõ ràng uy lực của thiên nhiên thẩm phán khủng bố hơn bất cứ ai. Khi đó thiên nhiên thẩm phán hủy Tiểu linh giới Trung Ương học phủ, giờ Tiêu Du Tử sắp độ linh hồn hư vọng, quỷ mới biết sẽ nguy hiểm đến đâu.

  Chỉ vài giây Thiên Khải quảng trường mới rồi còn đông nghẹt hơn mười vạn người nay không còn ai. Mọi người trốn ra xa, đại nhân vật trận pháp công hội, chiến sĩ Quang Minh điện chạy mất dép.

  - Tiểu Tiêu Du!

  Khắp thiên hạ chỉ một người gọi Trần Lạc như thế, đó là Úy Thiên Long.

  Úy Thiên Long đã mời cứu binh đến, nhưng gã không biết bây giờ không phải là mâu thuẫn giữa hai phái hệ chính tông, phái hệ lang thang nữa, không phải tranh chấp giữa Quang Minh điện và Quang Minh điện, càng không là Thiên Khải các và mười thương các đấu đá nhau mà là Trần Lạc và hư vọng minh tưởng đại pháp đối nghịch.
   
 10. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Dù Úy Thiên Long gọi cứu binh đến rất cường đại, cường đại đến mức cứu được phái hệ lang thang, Thiên Khải các, nhưng không thể cứu Trần Lạc.

  Úy Thiên Long là số ít người biết bí mật của Trần Lạc, gã không ngờ một năm trước hắn mới độ linh hồn hư vọng, một năm sau hắn lại chiêu thiên nhiên thẩm phán đến tiếp. Úy Thiên Long lo lắng xoay vòng vòng.

  Úy Thiên Long bí mật truyền âm nổi giận nói:

  - Tiểu Tiêu Du, ngươi ghiền nghịch thiên sao? Đây chính là thẩm phán, không phải chó mèo gì! Ngươi cứ đi chọc nó làm chi?

  Trần Lạc lắc đầu, bất đắc dĩ bật cười, truyền âm nói:

  - Vấn đề bây giờ không phải ta trêu chọc nó mà là nó rảnh quá thích chọc ta.

  Nếu có thể thì Trần Lạc không muốn gây ra linh hồn hư vọng chút nào. Tuy khẩu vị của Trần Lạc khá nặng, thích kích động nhưng tuyệt đối sẽ không nặng tới mức trêu vào linh hồn hư vọng. Trần Lạc đã cảm nhận linh hồn hư vọng một lần, chỉ bình luận một câu, con người không chơi nổi.

  Lần trước Trần Lạc có thể tìm được đường sống trong chỗ chết là dựa vào năm phần thực lực, năm phần may mắn, ai biết lần này sẽ ra sao?

  Úy Thiên Long hơi lo lắng hỏi:

  - Ngươi chuẩn bị làm thế nào?

  Trần Lạc nhún vai, thản nhiên nói:

  - Trời mưa bong bóng mẫu thân lấy chồng, hư vọng minh tưởng đại pháp muốn giáng linh hồn hư vọng thì gia biết làm sao? Đành gánh.

  - Có... Tự tin không?

  - Đối diện thứ này ai dám nói có tự tin? Cố gắng hết sức đi. Tuy rằng gia không tin vận mệnh nhưng có khi phải tin nó. Nếu ông trời muốn ngươi chết thì thần tiên giáng trần cũng không làm nên chuyện gì, nếu lão nhân gia không muốn ngươi chết dù có chọc thủng trời vẫn bình yên vô sự. Này lão Úy, hãy tự bảo trọng, ta phải tìm một chỗ không người, nếu không thì tòa thành này sẽ sập.

  Trần Lạc chạy đi với tốc độ nhanh nhất, chớp mắt rời khỏi Thanh Đế thành. Trần Lạc mới đến vùng ngoại ô thì ngây người, hắn biết đã không kịp. Trần Lạc dừng bước, nhanh chóng bày trận pháp.

  Không ai theo kịp Trần Lạc, nhưng hắn dừng lại liền bị người phát hiện. Thế là hơn mười vạn người rầm rộ bao vây.

  - Ta nói này, mọi người có thích xem cuộc vui cũng không nên như vậy. Muốn xem cuộc vui thì xem, nhưng đừng để coi đến một nửa mất mạng, chút nữa là thiên nhiên chi mẫu giáng xuống, lão nhân gia hắt hơi một cái cho các ngươi chết ức vạn lần cũng không đủ. Lùi ra xa chút đi.

  Lời nói của Trần Lạc không chút tác dụng, mười vạn người ồn ào bàn tán. Dù sao là thiên nhiên thẩm phán, truyền thuyết trong truyền thuyết, ngàn vạn năm chưa chắc có một lần.

  Lần trước Lạc gia độ linh hồn hư vọng trong Tiểu linh giới Trung Ương học phủ, mấy người khác không vào xem được. Bây giờ cơ hội tốt ngay trước mắt, mọi người muốn nhìn thấy, không ai muốn bỏ qua hình ảnh ghi vào lịch sử, sau này kể cho con cháu hậu đại nghe: Gia cũng từng thấy thiên nhiên thẩm phán!

  Trong đám đông, đám người Vân Thải Tâm, Thanh Quân, Dạ Thất Nương, Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Hiên Viên Đồng, Tiết Thường Uyển, Lạc Anh tụ tập lại. Tuy các nữ thần mỗi người đều hận tên khốn kiếp vua lưu manh Tiêu Du Tử nhưng nhìn hắn bình tĩnh bày trận pháp thì các nàng lộ biểu tình ngạc nhiên.

  Dạ Thất Nương liên tục kinh thán:

  - Tiêu Du Tử đúng là kỳ nhân, thiên nhiên thẩm phán sắp đánh đến nơi mà hắn còn bình tĩnh bày trận pháp, cười nói với mọi người, thật là... Không biết nên nói sao nữa.

  Lạc Anh cũng cảm thán rằng:

  - Tên khốn này không chri háo sắc hơn trời, lá gan nghịch cũng to thật, ngang ngửa với Trần phú ông, đối diện thiên nhiên thẩm phán chẳng có một chút sợ hãi.

  Đúng vậy, biểu tình của Tiêu Du Tử không chút sợ hãi, không một chút nào, chỉ có hờ hững, cho người cảm giác tùy ý. Như thể thiên nhiên thẩm phán có giáng xuống hay không đều như nhau. Nếu thiên nhiên thẩm phán giáng xuống Tiêu Du Tử sẽ đỡ, không giáng xuống thì thôi. Có thể độ thi độ, không độ được thì gục. Đúng vậy, chính là loại cảm giác này, nó khiến Tiết Thường Uyển nhớ đến Trần Lạc.

  Tiết Thường Uyển nhớ một năm trước khi Trần Lạc đối diện thiên nhiên thẩm phán cũng tùy ý thế này.

  Tại sao?

  Tiết Thường Uyển muốn biết tại sao Tiêu Du Tử cứ luôn làm 2 nhớ tới Trần Lạc.

  Bỗng nhiên...

  Trong sân co biến đổi, Tiêu Du Tử đang bày trận pháp chợt ngừng lại, biểu tình nghiêm túc, mặt mày tức giận, ánh mắt sắc bén liếc đám người.

  Trần Lạc quát to:

  - Lão tử tốt bụng khuyên nhủ nhưng các ngươi không nghe, tưởng lão tử đùa sao? Cút, cút hết ra xa, cút!!!

  Một tiếng rống, mây sấm sét ầm ầm trong không trung.

  Các phù văn diễn sinh, ngàn vạn trận pháp điên cuồng lấp lóe!

  Xẹt xẹt xẹt xẹt xẹt!

  Thương lôi long chi nộ trận pháp rậm rạp như sao giăng khắp bầu trời, ngàn vạn Quang Minh quân giáng xuống.

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Xẹt xẹt xẹt xẹt xẹt!

  Trong vạn thước là khu vực sấm sét, đám người xem kịch vui bị sét đánh đầu xù tóc rối, quần áo rách rưới, mặt trắng bệch, người bốc khói cuống cuồng bỏ chạy.

  Cảnh tượng này làm người tán thán, Tiêu Du Tử gầm một tiếng đã có thể bày ra ngàn vạn thương lôi long chi nộ trận pháp, khiến người mở rộng tầm mắt, khó tin, không chấp nhận được.

  - Không biết sống chết, lần này là cảnh cáo, còn dám tiến lên phía trước thì dù là ai, hôm nay lão tử quyết giết chết vừa gánh thiên nhiên thẩm phán!

  Cho đến nay Tiêu Du Tử tạo ấn tượng là tiêu sái, tùy ý, ít nhất chưa ai thấy hắn tức giận. Lần này bọn họ biết Tiêu Du Tử đã giận, khi hắn giận thật bá đạo, ngông cuồng.

  Không ai dám tiến lên, không dám nói gì thêm.

  Tiêu Du Tử đứng trong không trung, tóc đen bay rối, vạt áo bay phần phần. Khuôn mặt bình thường tràn ngập tức giận, mặt mày kiệt ngạo ngông cuồng. Ánh mắt tĩnh lặng, bá đạo liếc qua, bễ nghễ thiên hạ, không ai bì nổi. Tiết Thường Uyển, Mạc Khinh Sầu, Hạ Mạt rung động tinh thần.

  Hắn vui thiên hạ cười, một niệm như phật, tiêu sái tùy ý nói cười.

  Hắn giận thiên hạ khóc, một niệm như ma, bá đạo ngông cuồng, giận ngập trời.

  Tại sao Tiêu Du Tử giống hắn đến vậy?

  Thái độ, cảm giác, khi vui, khi giận, cách nói chuyện, cử động đều rất giống Trần Lạc.

  Tại sao?

  Tiết Thường Uyển, Mạc Khinh Sầu, Hạ Mạt không biết. Ba nữ thần chắc chắn Tiêu Du Tử không phải là Trần Lạc, bởi vì trên thế giới không có loại dịch dung hoàn mỹ không tỳ vết, không có trận pháp nào có thể thay đổi mặt mũi mà không bị phát hiện.

  Rốt cuộc là tại sao? Tiết Thường Uyển, Mạc Khinh Sầu, Hạ Mạt nghĩ nát óc cũng không ra. Ba nữ thần không biết giữa Tiêu Du Tử và Trần Lạc có quan hệ gì.

  Lạc Anh thần kinh thô cũng phát hiện điều gì, lầm bầm:

  - Quái, thật là quái, ta ngày càng cảm thấy Tiêu Du Tử rất giống Trần phú ông, không lẽ khi người ta biến thái đến trình độ nghịch thiên đều có tính tình như thế?

  Thanh Quân không hiểu ra sao hỏi:

  - Tính tình gì?

  - Thì vui buồn thất thường. Hiên Viên Đồng cũng vậy, hắn vui là mọi người vui, nếu hắn không vui thì tất cả đừng hòng vui được. Giờ Tiêu Du Tử cũng giống vậy, tâm tình vui nói cười với ngươi, khi khó chịu thì... Chậc chậc, ngươi cũng thấy hắn ra tay cho hai, ba vạn người bị sét đánh không biết đông nam tây bắc.
   
 11. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Biểu tình Bạch Phiêu Phiêu cực kỳ phức tạp mở miệng hỏi:

  - Lạc Anh, có phải ngươi nghi ngờ Tiêu Du Tử là Trần Lạc?

  Vì chuyện này thật sự không tưởng.

  - Ta chỉ nói hai người khá giống nhau, nếu Tiêu Du Tử là Trần phú ông thì làm sao được? Lại còn... Còn...

  Đầu óc ranh mãnh của Lạc Anh không nghĩ ra nếu Tiêu Du Tử và Trần Lạc là một sẽ mang đến tai họa gì cho thế giới này. Đúng vậy, là tai họa.

  Nếu Tiêu Du Tử thật sự là Trần Lạc thì tồn tại của hắn là tia nạn cho thế giới, thậm chí là tận thế, mọi người đừng tu luyện vu pháp, trận pháp làm gì nữa, vô dụng, thật sự.

  Nếu Tiêu Du Tử thật sự là Trần Lạc tức là người ta vu pháp cái thế vô song, cộng thêm thông thiên lại nghịch thiên, trận pháp cũng là cái thế vô song, thông thiên và nghịch thiên. Người ta hai cái thế vô song, hai nghịch thiên, ngươi còn không biết ngượng tu luyện sao? Ngươi có tin tưởng tu luyện sao? Tu cái gì? Siuốt ngày dập đầu lạy hắn là được.

  Hạ Mạt bỗng mở miệng hỏi:

  - Hắn... Sẽ không là Trần Lạc thật đi?

  Bởi vì Hạ Mạt không chịu nổi, càng nhìn càng thấy giống. Tiêu Du Tử cho Hạ Mạt cảm giác rất giống Trần Lạc, nàng sắp bị loại cảm giác này hành hạ phát điên.

  Hạ Mạt vừa hỏi vừa nhìn Tiết Thường Uyển, vì nàng trực giác Tiết Thường Uyển cũng chung mối nghi ngờ.

  Mọi người trợn tròn mắt. Chuyện này đừng là thật, nghe thôi cũng thấy rợn người.

  Đám người Vân Thải Tâm, Thanh Quân, Dạ Thất Nương, Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Lạc Anh, Hiên Viên Đồng nhìn hướng Tiết Thường Uyển, vì bọn họ biết nàng quen thuộc Trần Lạc nhất, quen nhau lâu nhất. Nếu nói ai có quyền giám định, quyền lên tiếng nhất thì chính là Tiết Thường Uyển.

  Tiết Thường Uyển không trả lời, vì nàng không biết nên nói sao. Tiết Thường Uyển không thể phán đoán Tiêu Du Tử có phải là Trần Lạc không. Con mắt nói cho Tiết Thường Uyển điều này là không thể nào, mọi điều bảo với nàng chuyện không có khả năng. Nhưng chết tiệt là Tiết Thường Uyển cảm thấy rất giống, từ tâm lý, tâm linh, cái gì nàng không chấp nhận được chuyện này xảy ra.

  Nếu... Chỉ là nếu, nếu như Tiêu Du Tử đúng là Trần Lạc tức là người để lại bóng ma trong lĩnh vực trận pháp của hắn là Trần Lạc. Hắn sớm biết Tiết Thường Uyển, sớm biết nàng tồn tại nhưng chưa bao giờ nhắc đến, không một chữ nào.

  Đáng sợ hơn là Tiết Thường Uyển yêu Trần Lạc, người nàng yêu tha thiết là bóng ma trận pháp ám ảnh nàng từ thời nhỏ? Hỏi sao Tiết Thường Uyển chấp nhận được chuyện như vậy?

  Tiết Thường Uyển im lặng rối rắm, nàng lặng im làm mấy nữ thần càng bứt rứt hơn. Một Trần Lạc nghịch thiên lĩnh vực vu pháp đã khiến người khó chấp nhận, Tiêu Du Tử nghịch thiên ở lĩnh vực trận pháp cũng khiến người không chịu được. Khi ngươi biết người nghịch thiên lĩnh vực vu pháp, trận pháp là một thì đó không phải vấn đề có chấp nhận được không mà là có thể sống không?

  Người đầu tiên không chịu nổi là Lạc Anh, nàng lắc đầu không dám nghĩ tiếp, quá kích thích, trái tim nàng không chịu nổi.

  Lạc Anh bĩu môi huhng dữ nói:

  - Nếu Tiêu Du Tử thật sự là Trần phú ông thì cô nãi nãi tự sát tại chỗ, không sống nữa, không còn mặt mũi để sống. Không lòng tự trọng, không chịu nổi loại kích thích này, đả kích này.

  May là trên bầu trời xảy ra biến đổi cắt ngang đám người Vân Thải Tâm, Thanh Quân, Dạ Thất Nương, Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Tiết Thường Uyển, Lạc Anh, Hiên Viên Đồng, Mạc Khinh Sầu suy nghĩ.

  Bầu trời sáng sủa bỗng tối đen, ban ngày chuyển sang đêm khuya, mặt trời mọc từ phương đông, trăng tròn mọc từ hướng tây.

  Trời trăng cùng mọc!

  Hiện tượng kỳ lạ làm mọi người rung động, hiện tượng lạ ngàn năm khó gặp.

  Mặt trời mọc rất nhanh, trăng tròn cũng vậy.

  Khi mặt trời và mặt trăng dâng lên cao thì hoàn mỹ dung hợp.

  Trắng đen giao nhau, trời trăng dung hợp, âm dương giao hòa, thiên nhiên chi mẫu giáng xuống.

  Không lẽ đây chính là thiên nhiên chi mẫu sao?

  Các đại nhân vật thấy rộng biết nhiều nhìn cảnh tượng này, bọn họ giật mình, rung động, hưng phấn, kích động.

  Khi thiên nhiên chi mẫu xuất hiện, ánh sáng chiếu xuống, mặt đất hồi xuân, vạn vật thức tỉnh, cây cối phát triển nhanh, hoa cỏ nở rộ, sông núi sơn mạch diễn sinh ra từng viên lấp lánh. Ánh sáng ẩn chứa sức sống không gì sánh kịp đổ ập xuống đầu, làm cơ thể người tràn ngập lực lượng, linh hồn tràn đầy, tinh thần hải, linh hải sôi trào, tinh thần lực, linh lực, hạt giống tinh thần, linh nguyên, linh tượng trưởng thành nhanh khó tin. Mới mấy giây ngắn ngủi đã bằng mười năm tĩnh tu.

  Mọi người tam lam hút ánh sáng sinh mệnh phát ra từ thiên nhiên chi mẫu. Khi ánh sáng tán đi, mọi người phát hiện quanh thiên nhiên chi mẫu có ánh sáng năm sắc, đỏ, thanh, lam, hồng, vàng. Người có học thức uyên bác đều biết đây là kim mộc thủy hỏa thổ ngũ hành chi nguyên trong hư vọng minh tưởng đại pháp.

  Đinh đinh đinh đinh đinh!

  Tiếng thẩm phán chi chuông cuối cùng vang lên, mọi người biết linh hồn hư vọng sắp bắt đầ.

  Vù vù vù vù vù!

  Trời trăng bắt đầu xoay tròn, trong thiên địa ban ngày giao giao nhau. Khi ngũ hành chi nguyên nở rộ ánh sáng năm sắc bao phủ mặt đất.

  Tiêu Du Tử không nhúc nhích, hắn đứng yên trong hư không, khoanh tay ngước nhìn trời, không hề sợ hãi.

  Ong ong!

  Một tiếng vang khẽ, ánh sáng đỏ đại biểu cho hành kim bao phủ người thí luyện.

  Vù vù vù vù vù!

  Màu xanh đại biểu mộc hành, màu lam đại biểu thủy hành, màu hồng đại biểu hỏa hành, màu vàng đại biểu thổ hành cùng nhau giáng xuống bao phủ Tiêu Du Tử, kim mộc thủy hỏa thổ ngũ hành chi nguyên tụ tập diễn sinh diễn hóa diễn biến...

  Thẩm phán bắt đầu, thiên nhiên ngũ hành chi nguyên nháy mắt bao phủ Tiêu Du Tử. Ánh sáng năm sắc rực rỡ, kim mộc thủy hỏa thổ ngũ hành hình thành một vòng tròn điên cuồng diễn sinh diễn biến.

  Tiêu Du Tử ở bên trong, trạng thái đại tinh thần vô cực giằng co cùng ngũ hành chi nguyên.

  Nhiều người nhìn mà không hiểu gì hết. Thiên nhiên thẩm phán khác với mọi người tưởng tượng, bọn họ cứ nghĩ thiên nhiên thẩm phán là loại hủy thiên diệt địa siêu khủng bố nhưng ngũ hành chi nguyên giáng xuống không lợi hại chút nào.

  - Thất Nương, đây là thiên nhiên thẩm phán sao? Tại sao không như tưởng tượng?

  Thanh Quân khó hiểu hỏi:

  - Chẳng phải nói thiên nhiên thẩm phán là cơn giận của hư vọng minh tưởng đại pháp sao? Tại sao trông khác hẳn?

  - Cái gọi là linh hồn hư vọng không phải hình phạt mà càng giống với thử thách. Tức là khi thứ gì vượt qua pháp tắc tự nhiên sinh ra thì hư vọng minh tưởng đại pháp sẽ coi nó là phi pháp, mục đích giáng linh hồn hư vọng không phải trừng phạt mà là thử thách. Nếu vượt qua thử thách từ nay sẽ không có cái gì vượt qua pháp tắc, phi pháp cũng sẽ được hư vọng minh tưởng đại pháp chấp nhận, thành tồn tại hợp pháp một phần của hư vọng minh tưởng đại pháp.

  - Ý Thất Nương là hư vọng minh tưởng đại pháp đang thử thách Tiêu Du Tử? Nếu hắn không vượt qua được thử thách sẽ có hậu quả gì?
   
 12. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Nếu không vượt qua thử thách... Ta cũng không biết có hậu quả gì. Một số điển tịch ghi lại nếu thất bại bị nhẹ thì hư vọng minh tưởng đại pháp sẽ đánh tan thứ pi pháp ngươi dựng dục ra, nặng thì người cũng biến mất thành bụi trần. Ài, theo ta được biết, một năm trước Trần Lạc tiếng tăm lừng lẫy độ đại thương thiên thẩm phán thất bại xử phạt hắn khá nhẹ, chỉ đánh tan những thành tựu phi pháp hắn tu luyện ra, tu vi mất hết, người còn sống.

  - Thất Nương cảm thấy Tiêu Du Tử có vượt qua được hư vọng minh tưởng đại pháp thử thách không?

  - Cái này...

  Nếu hỏi chuyện khác trong lĩnh vực trận pháp có lẽ Dạ Thất Nương còn biết chút ít, nhưng giờ là thiên nhiên thẩm phán, nàng chưa thể nghiệm qua, chưa từng thấy. Sách cổ ghi chép về thiên nhiên thẩm phán rất ít, Dạ Thất Nương không biết nhiều.

  Vù vù vù vù vù!

  Trong không trung, thiên nhiên chi mẫu giáng xuống hai luồng sáng là âm dương, âm là hắc ám chi nguyên, dương là quang minh chi nguyên.

  Thế là thiên nhiên thất thải thẩm phán âm dương ngũ hành đã tụ tập đủ.

  - Đến đúng lúc, lão tử đang định tìm một cơ hội thử xem đại vô cực có đúng là đệ nhị tự nhiên không? Ngày hôm nay chúng ta hãy so tài đi, ha ha ha ha ha ha!

  Tiêu Du Tử không hề sợ hãi, hắn ngửa đầu cười to, cười ngông cuồng, cười bá đạo, cười không ai bì nổi.

  Khi Tiêu Du Tử cười vô cùng vô tận hỗn độn hư vô mờ mịt quanh thân hắn diễn sinh ra, đó là trạng thái đại tinh thần vô cực. Tiêu Du Tử nhảy vọt lên, ngàn vạn phù văn chớp mắt sinh ra, khi hắn dừng bước trên bầu trời đã đầy rẫy trận pháp.

  Cảnh tượng này làm người da đầu tê dại, rợn tóc gáy, ngạc nhiên, rung động.

  Bởi vì Tiêu Du Tử nhảy người lên ra mười vạn tám ngàn trận pháp, tạo nghệ như vậy có thể nói là xưa nay chưa từng có, trước sau không người sánh băng.

  Càng làm người ta trợn mắt há hốc mồm là mười vạn tám ngàn trận pháp hầu như bao gồm đầy đủ. Ba ngàn loại trận pháp nguyên tố lôi, ba ngàn loại trận pháp nguyên tố hỏa, ba ngàn loại trận pháp nguyên tố thủy, ba ngàn loại trận pháp nguyên tố mộc, ba ngàn loại trận pháp nguyên tố kim, ba ngàn loại trận pháp nguyên tố thổ. Bất cứ trận pháp nguyên tố đều có tong này. Không chỉ trận pháp nguyên tố còn có các loại thủ hộ trận, phòng ngự trận, gia cố trận, trận pháp tự nhiên, cái gì cần có đều có. Ngũ hành trận pháp, không gian trận pháp, linh hồn trận pháp, nguyền rủa trận pháp.

  Trận pháp nào có tên trong giới trận pháp hay không nổi tiếng đều có mặt.

  Tiêu Du Tử hiểu mỗi một trận pháp trong các lĩnh vực trận pháp.

  Đúng vậy, các lĩnh vực.

  Không ai có thể làm được như vậy, không một ai.

  Cho đến nay Hạ Mạt được tiếng là toàn tài tiếp xúc nhiều lĩnh vực nhất giới trận pháp, nhưng bây giờ mọi người mới biết cái gì gọi là toàn năng. Trong thế giới này không có trận pháp nào Tiêu Du Tử không bày ra được, một mình hắn tiếp xúc toàn bộ lĩnh vực trận pháp.

  Hạ Mạt so sánh với Tiêu Du Tử đúng là... Không, không thể so sánh, chênh lệch lớn như trời và đất.

  Một người chớp mắt bày ra mười vạn tám ngàn trận pháp đã là vang dội cổ kim.

  Bây giờ Tiêu Du Tử bày mười vạn tám ngàn trận pháp bao gồm toàn diện.

  Kinh khủng nhất là mười vạn tám ngàn trận pháp đều phù hợp hoàn mỹ với hư vọng minh tưởng đại pháp, tất cả trận pháp không chút tỳ vết.

  Sao Tiêu Du Tử làm được?

  Tiêu Du Tử mới có hai mươi tuổi.

  Không thể tưởng tượng, quá mức, thần thoại hơn cả chuyện cổ tích.

  Rất rung động, khủng bố, khoa trương, hoang đường.

  Mọi người bị hình ảnh này rung động, không ai nói chuyện hay hít thở.

  Thiên nhiên thẩm phán âm dương ngũ hành thất thải chi nguyên tựa như bảy giao long gầm rống trong không trung. Chân Tiêu Du Tử đạp hư không, thân hình hư vô như quỷ ẩn hiện. Khi ẩn thì tĩnh, tất cả trận pháp tĩnh, khi động thì các trận pháp đều động.

  Đột nhiên...

  Khi Tiêu Du Tử lại hiện ra thì không biến mất nữa, hắn đứng yên trong không trung, người phát ra ánh sáng xám. Hai tay Tiêu Du Tử duỗi ra, trong vạn thước toàn là phù văn nối liền nhau, nhiều vô số kể.

  Hai tay Tiêu Du Tử chậm rãi kéo về trước ngực, các phù văn trong vạn thước diễn biến thành các trận pháp không dếm hết. Hai tay Tiêu Du Tử chắp vào nhau, vô số trận pháp không đếm xuể lôi kéo, gắn kết, dung hợp hình thành trận tượng khổng lồ dài vạn thước.

  Trận tượng khổng lồ như vũ trụ, thâm uyên bí ẩn, trời trăng sao, quang minh, hắc ám, âm dương, ngũ hành. Không ai biết nó là cái gì.

  Mọi người thấy khi trận tượng hình thành thì thiên nhiên thất thải thẩm phán không hiểu sao chợt ngừng lại.,

  Là sao?

  Xảy ra chuyện gì?

  trận tượng to vạn thước là trận pháp gì?

  Tại sao thiên nhiên thất thải thẩm phán đột nhiên đứng lặng?

  Rất nhiều rung động, nghi

  vấn.

  - Có chuyện gì? Ai cho ta biết là tình huống gì? Tại sao thiên nhiên thất thải thẩm phán đột nhiên đứng lặng? Chẳng lẽ thẩm phán kết thúc?

  Bây giờ Lạc Anh rất hối hận không song tu như Tiết Thường Uyển, nàng không hiểu trận pháp, xem kịch vui cũng không biết gì.

  - Không kết thúc mà là... Mà là...

  Dạ Thất Nương lặp đi lặp lại hai chữ, không biết nói tiếp như thế nào. Dạ Thất Nương lắc đầu nguầy nguậy, nhíu chặt mày.

  Dạ Thất Nương hít sâu, nói:

  - Mà là Tiêu Du Tử bày trận pháp gì đó áp chế thiên nhiên thẩm phán.

  Lạc Anh giật mình kêu lên:

  - Cái gì?

  Lạc Anh hoảng sợ nói:

  - Tiêu Du Tử biến thái như vậy sao? Dù tinh thần lực của hắn có bao la, ltạo nghệ vô song, minh tưởng ra trạng thái đại tinh thần vô cực cũng không thể biến thái như vậy! Nói thẳng ra thì Tiêu Du Tử là con người có máu có thịt, còn đây chính là thiên nhiên thất thải thẩm phán! Con người làm sao có thể lợi dụng trận pháp áp chế thiên nhiên thẩm phán được?

  Đúng vậy!

  Một người dù bản lĩnh lớn đến đâu làm sao có thể lợi dụng trận pháp áp chế thiên nhiên thẩm phán được?

  Thiên nhiên thẩm phán ẩn chứa âm dương chi nguyên cùng ngũ hành chi nguyên, những cái này là một tong căn nguyên của hư vọng minh tưởng đại pháp.

  Nên biết các trận sư có thể dùng linh lực bày trận pháp là nhờ vào những căn nguyên này. Đối với các trận sư những căn nguyên đó là nguồn suối, nhưng bây giờ Tiêu Du Tử sử dụng trận pháp áp chế thất thải căn nguyên ẩn chứa thiên nhiên thẩm phán, cảm giác như chính mắt thấy tín đồ đè thần linh mình tín ngưỡng xuống đất, làm người thấy kinh dị lẫn lộn đầu đuôi, khó tin từ tận linh hồn.

  - Không thể! Ngươi... Ngươi không thể làm như vậy! Ngươi không thể!

  - Lấy hạ phạm thượng, đây là ngỗ nghịch!

  Một số lão trận sư xúc động gào thét.

  Đúng vậy, giờ này khắc này, Tiêu Du Tử lấy hạ phạm thượng là ngỗ nghịch. Đám người Hồng Chính Thiên, Tả lão lúc trước bênh Tiêu Du Tử cũng không chấp nhận được. Dù sao bọn họ là trận sư, ở trong mắt họ thiên nhiên âm dương ngũ hành chi nguyên tựa như thần linh, là thần thánh không thể xâm phạm. Tiêu Du Tử áp chế âm dương ngũ hành chi nguyên như giết cha bọn họ, không thể tha thứ.

  Nếu trận sư là tín đồ thì

  Thiên nhiên căn nguyên chính là thần linh.

  Hiện tại tín đồ áp chế thần linh.

  Cái gì là lấy hạ phạm thượng? Chính là đây.

  Cái gì là ngỗ nghịch? Là đây.
   
 13. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Bùm bùm bùm bùm bùm!

  Thiên nhiên thẩm phán bị áp chế bỗng hình thành vòng tròn phát ra ánh sáng bảy sắc rực rỡ.

  Xẹt xẹt xẹt xẹt xẹt!

  trận tượng khổng lồ vạn thước giây lát tan vỡ, Tiêu Du Tử kêu rên, hộc máu té xuống đất. Tiêu Du Tử lảo đảo đứng dậy, bị thương khá nặng. Người Tiêu Du Tử đẫm máu, mặt trắng bệch không chút máu.

  Tiêu Du Tử ngước mặt lễn vẫn không sợ hãi, biểu tình nghiêm nghị, mặt mày kiệt ngạo, trong mắt bá đạo, nụ cười cuồng ngạo vẫn treo trên môi.

  - Thì ra... Khụ, khụ! Ngươi cũng chỉ có thế!

  Quá cuồng ngạo!

  Tiêu Du Tử không hề có lòng kính sợ hư vọng minh tưởng đại pháp, không một chút nào. Chẳng những vậy Tiêu Du Tử còn áp chế hư vọng minh tưởng đại pháp, hành động này xúc phạm giới hạn chịu đnựg của các trận sư. Bọn họ cho rằng Tiêu Du Tử là tội đồ nghịch thiên.

  Vù vù vù vù vù!

  Thiên nhiên thất thải thẩm phán lại một lần nữa bao phủ Tiêu Du Tử.

  Tiêu Du Tử lau máu dính khóe môi, nhe răng cười nói:

  - Nếu ngươi vẫn muốn thử thì lão tử thành toàn ngươi!

  Vù vù vù vù vù!

  Trạng thái đại tinh thần vô cực phát ra, các phù văn ngưng diễn. Tiêu Du Tử vọt lên cao, phù văn xoay tròn quanh thân như giao long va chạm với thiên nhiên thất thải thẩm phán.

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Bùm bùm bùm bùm bùm!

  Dao động cường đại khuếch tán, người xung quanh chưa hiểu ra sao thì hư vọng minh tưởng đại pháp âm dương điên đảo, ngũ hành đảo ngược, nguyên tố hỗn loạn. Đôi khi mặt trời nóng cháy rực lửa, đôi khi là trăng lạnh lẽo thấu xương, có khi sấm sét bủa giăng, đôi lúc sao băng rơi, có khi là núi lửa bộc phát. Bầu trời lắc lư, mặt đất run rẩy, không gian vặn vẹo như tận thế. Mọi người cuống cuồng bỏ chạy.

  Không biết qua bao lâu, khi bầu trời không còn nổi tiếng sấm, mặt đất ngừng rung, gió rít gào ngừng thổi, tia chớp không còn giáng xuống, nủi lửa không phun trào, âm dương không điên đảo, ngũ hành không đảo ngược, các nguyên tố hư vọng minh tưởng đại pháp không bạo loạn, tất cả ngừng lại. Trong phút chốc thế giới yên lặng.

  Mọi người chạy cuống cuồng hoảng hốt ngừng bước, xoay người nhìn qua nhưng không thấy rõ ràng. Trong sân khói bốc cuồn cuộn, cực kỳ hỗn loạn. Không ai biết chuyện gì xảy ra, không ai dám phát ra linh thức điều tra.

  Mọi người mím môi, đứng chờ, thở hồng hộc nhớ lại cảnh tượng tận thế. Đến bây giờ mọi người còn thấy run, nghĩ mà sợ.

  Khói dần tan, mọi người thấy rõ tình huống bên trong. Tất cả trợn to mắt, nín thở, kinh khủng ngạc nhiên ngây ra tại chỗ, không biết làm sao.

  Bên ngoài Thanh Đế thành vốn là rừng núi xanh um nhưng giờ thì núi không còn, rừng cây biến mất, đầy đất hoang tàn, khắp nơi gồ ghề. Có khe rãnh sâu không thấy đáy, có sa mạc nát vụn, có đất bị đốt khét đen, những mảnh vụn bị sét đánh vỡ, có đá bị gió cắt thành lưỡi dao, có tượng băng.

  Nơi này không giống phế tịch mà như chiến trường thượng cổ mới trải qua chiến dịch rầm rộ, khắp nơi là dấu vết bị năng lực cường đại nghiền ép, nguyên tố hư vọng minh tưởng đại pháp và trận pháp còn sót lại.

  Thiên nhiên thẩm phán?

  Không thấy, biến mất sạch.

  Trên bầu trời âm u mơ hồ thấy một vầng mặt trời, mọi thứ trở về bình thường. Chẳng lẽ thuyết thiên nhiên thẩm phán kết thúc? Có lẽ. Tiêu Du Tử đâu? Người đâu rồi?

  Không ai thấy bóng dáng Tiêu Du Tử.

  Có lẽ Tiêu Du Tử thất bại, hắn không vượt qua hư vọng minh tưởng đại pháp thử thách, đã bị linh hồn hư vọng chết.

  Trạng thái đại tinh thần vô cực dù sao là thứ vượt qua pháp tắc tự nhiên, thiên nhiên chi mẫu tuyệt đối không cho phép nó tồn tại.

  Dù Tiêu Du Tử có tinh thần lực mênh mông, tạo nghệ vô song vẫn không vượt qua được thiên nhiên chi mẫu thử thách. Tiêu Du Tử quá ngông cuồng, không chút kính sợ thiên nhiên chi mẫu. Chẳng những thế Tiêu Du Tử còn áp chế thiên nhiên thất thải thẩm phán, hành động ngỗ nghịch này đúng là không biết sống chết. Đừng nói Tiêu Du Tử không vượt qua được thử thách, dù qua thì thiên nhiên chi mẫu cũng sẽ không tha thứ hắn.

  Không thấy bóng dáng Tiêu Du Tử trong phế tích chiến trường thượng cổ, mọi người đều cho rằng hắn bị thiên nhiên chi mẫu thẩm phán chết rồi. Bỗng một luồng sáng bảy sắc nhỏ nhoi khiến mọi người chú ý. Ánh sáng bảy sắc như cầu vồng yếu ớt bắn ra từ khe rãnh.

  Đây là ánh sáng gì?

  Chẳng lẽ là ánh sáng thiên nhiên thất thải thẩm phán còn sót lại?

  Không biết, mọi người thắc mắc. Sau đó một người bò ra khỏi khe rãnh, thân hình mảnh khảnh, quần áo rách rưới, tóc hơi rối. Người dó ngẩng đầu lên, khuôn mặt bình thường hơi tái xanh. Mọi người nhìn thấy khuôn mặt này thì hóa đá, chết đứng.

  Là hắn, Tiêu Du Tử!

  Tiêu Du Tử không chết!

  Ánh sáng bao phủ Tiêu Du Tử là cái gì? Ánh sáng bảy sắc giống như thiên nhiên chi mẫu thất thải chi nguyên, ẩn chứa âm dương ngũ hành đậm đặc. Khoan, sao ta dùng linh thức mà không cảm ứng được Tiêu Du Tử?

  Không biết là ai kích động hét to:

  - Đây là... Là thiên nhiên thất thải tử nguyên chi thân!!!

  Một thnh âm kích động khác vang lên:

  - Hắn! Hắn! Hắn thông qua thiên nhiên thẩm phán!! Thành tựu thiên nhiên thất thải tử nguyên chi thân!

  Ồn ào!

  Hòn đá ném vào mặt nước, hai tiếng gào kích động dấy lên tiếng xôn xao điếc tai.

  - Đúng vậy! Chắc đó là thiên nhiên thất thải tử nguyên chi thân rồi! Một năm trước Lạc gia tiếng tăm lừng lẫy thông qua thiên nhiên thẩm phán cũng thành tựu thất thải chi thân.

  - Thông qua thiên nhiên thẩm phán, thành tựu thiên nhiên thất thải tử nguyên chi thân nghĩa là Tiêu Du Tử đã hoàn mỹ bước vào thiên nhiên. Từ nay về sau Tiêu Du Tử là một trong tử nguyên hư vọng minh tưởng đại pháp, có thể chấp âm dương, chưởng ngũ hành, tùy ý vung hư vọng minh tưởng đại pháp.

  - Trời, vậy là Tiêu Du Tử thành hư vọng minh tưởng đại pháp thần linh sống!

  - Tại sao? Chẳng phải bảo trạng thái đại tinh thần vô cực là đệ nhị tự nhiên sao? Không phải nói thiên nhiên chi mẫu tuyệt đối không cho phép loại này tồn tại sao? Tại sao Tiêu Du Tử có thể vượt qua linh hồn hư vọng?

  - Tiêu Du Tử không có lòng kính sợ hư vọng minh tưởng đại pháp, còn áp chế thất thải căn nguyên, tại sao cho hắn thông qua thẩm phán, rốt cuộc là tại sao?

  Cảnh tượng này khiến người kinh thán, khó tin, ghen tỵ, không thể chấp nhận. Mọi người vừa hy vọng Tiêu Du Tử vượt qua thiên nhiên thất thải thẩm phán vừa không mong muốn. Đây là tâm lý mâu thuẫn.

  Lý do hy vọng đơn giản là bọn họ mong chờ Tiêu Du Tử sáng tạo kỳ tích không gì sánh kịp chứng minh trận pháp cường đại. Bọn họ không hy vọng chỉ vì Tiêu Du Tử vượt qua linh hồn hư vọng, thành tựu thất thải tử nguyên chi thân nghĩa là phương thế giới này từ nay không ai làm gì được hắn nữa.

  Không người nào hy vọng thế giới của mình xuất hiện vị thần gần như vô địch. Đặc biệt là đám thiên kiêu, lòng tự tin, tôn nghiêm khiến bọn họ không chịu chấp nhận sự thật như thế.

  Tiêu Vị Nhiên, Diệp Thiên, Hiên Viên Đồng được tiếng là cửu thải của giới trận pháp không chấp nhận được.

  Đám người Thiên Tuyết công tử Vân Phi Dương, Đặng Dương, Đan Hà Đông, Hà Càn Diệu, Thu Niệm, Vân Vụ công tử Đường Tuấn không chấp nhận được.
   
 14. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Bốn mươi thiên tài minh tưởng ra ý niệm tiểu tinh thần như Chu Hạo Phi, Phương Thiếu Khanh, Tàng Chính, Tang Khôn, Lữ Văn Sử, Đỗ Tử Hóa cũng không chấp nhận được.

  Bọn họ còn đỡ, người bị đả kích lớn nhất, không tin nổi là Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên, Tiết Thường Uyển, Lạc Anh.

  Vì một năm trước Trần Lạc vượt qua thiên nhiên thẩm phán đã khiến Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên, Tiết Thường Uyển, Lạc Anh bị đả kích nặng nề. Lần này Tiêu Du Tử cũng thông qua thiên nhiên thẩm phán thành tựu thất thải tử nguyên chi thân.

  Chỉ một năm lần lượt thấy hai người thông qua thiên nhiên thẩm phán thành tựu thất thải tử nguyên chi thân, lòng tự tôn cực kỳ kiêu ngạo như Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên, Lạc Anh, Tiết Thường Uyển làm sao chấp nhận được?

  Cảm giác như tự tôn bị bóp nát khó khăn lắm mới lành lại một lần nữa bị giẫm đạp, nghiền nát.

  Lần này thiên nhiên thẩm phán giáng xuống khiến trời trăng cùng mọc, âm dương điên đảo, ngũ hành nghịch diễn gây ra động tĩnh cực lớn, hấp dẫn đại nhân vật các phương thế lực trong thế giới đến. Trong đó có đám đại nhân vật Trung Ương học phủ do Tả Quan Sinh2 dẫn đầu.

  - Một năm trước Trần Lạc với vu pháp vô song thông qua thiên nhiên thẩm phán thành tựu thất thải tử nguyên chi thân chấn động giới vu pháp. Hôm nay Tiêu Du Tử với trận pháp vô song thông qua thiên nhiên thẩm phán thành tựu thất thải tử nguyên chi thân chấn động giới trận pháp. Đây đúng là thiên địa hiếm thấy vang dội cổ kim.

  Trong một năm ngắn ngủi thấy tận mắt hai người thông qua thiên nhiên thẩm phán làm nỗi lòng Ngụy đại tổng quản phức tạp, dâng trào khó tả.

  Ngụy đại tổng quản cảm thán rằng:

  - Chúng ta thật sự già, đã không theo kịp nhịp độ thời đại này, ài.

  - Đúng vậy! Trần Lạc mười chín tuổi thông qua thiên nhiên thẩm phán, Tiêu Du Tử thoạt trông chỉ khoảng hai mươi tuổi, thành tự của bọn họ khiến lão già chúng ta thấy xấu hổ.

  - Tuy một năm trước Trần Lạc thông qua thiên nhiên thẩm phán cũng thành tựu thất thải tử nguyên chi thân, nhưng thiên nhiên thất thải tử nguyên chi thân vượt qua pháp tắc thiên địa, cuối cùng bị đại thương thiên thẩm phán. Không biết có khi àno Tiêu Du Tử cũng...

  - Lão phu không biết Tiêu Du Tử có nối gót theo Trần Lạc không, cũng không biết trời có dung hắn không.

  Ngụy đại tổng quản chợt nhgĩ điều gì, cười nói:

  - Nhắc Trần Lạc phải nói không biết tiểu tử kia có mặt ở đây sẽ nghĩ gì. Từ khi tiểu tử này nghịch thiên thì rất vênh váo, không để đám lão già chúng ta vào mắt. Các ngươi cảm thấy nếu chúng ta kéo Tiêu Du Tử vào học phủ thì... Chậc chậc, sẽ có trò hay để xem.

  - Ý của đại tổng quản là muốn lợi dụng Tiêu Du Tử áp chế Trần Lạc?

  - Chẳng lẽ không nên áp chế tiểu tử Trần Lạc? Hừ, chúng ta phải cho hắn biết thế giới này không chỉ có hắn mới thông qua thiên nhiên thẩm phán, không phải chỉ có hắn là thành tựu thiên nhiên tử nguyên chi thân. Tiêu Du Tử cũng làm được. Phải cho Trần Lạc biết rằng hắn không phải độc nhất vô nhị, không có gì đáng huênh hoang.

  Các đại nhân vật Trung Ương học phủ hé môi không nói nên lời, bọn họ biết Ngụy đại tổng quản oán niệm Trần Lạc chưa tan biến.

  Tiêu Du Tử đứng trong phế tích, dường như khá suy yếu. Tiêu Du Tử ngẩng đầu nhìn trời, đăm chiêu.

  Bỗng có nữ nhân gào thét:

  - Tiêu công tử lợi hại quá, thông qua thiên nhiên thẩm phán thành tựu thất thải tử nguyên chi thân, từ nay về sau công tử chính là thiên hạ đệ nhất, kim cổ đệ nhất nhân. Công tử vĩnh viễn là niềm kiêu hành của Thanh nhi, Thanh nhi nguyện làm trâu làm ngựa hầu hạ công tử suốt đời!

  Nữ nhân đứng trong đám người kêu gào, cả đám liếc mắt nhìn thì thấy đó là Diệp Thanh. Bộ dạng Diệp Thanh hưng phấn, kích động tâng bốc Tiêu Du Tử.

  Diệp Thanh đúng là da mặt dày hơn cái mo, thấy Tiêu Du Tử thông qua thiên nhiên thẩm phán thì nói một tràng nịnh bợ nâng hắn lên tận trời. Diệp Thanh dùng nhiều từ làm người nghe nổi da gà, nữ nhân đúng là vô sỉ.

  - Tiêu công tử là truyền kỳ thời đại kim cổ, cái thế vô song. Trần Lạc phế vật kia không thể so với công tử, hắn không bằng một móng tay của công tử, không xứng xách giày cho công tử!

  Diệp Thanh cố ý nói cho vài người nghe, cao giọng quát:

  - Ta dám lặp lại lần nữa, phế vật Trần Lạc ở trước mặt Tiêu Du Tử không là cái thá gì. Tiêu Du Tử lợi hại hơn Trần Lạc gấp trăm lần, ngàn lần, hắn là phế vật!

  Các nữ thần có gút mắc tình cảm với Trần Lạc như Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, Mạc Khinh Sầu, Hạ Mạt vốn bị Tiêu Du Tử đả kích tâm tình chán nản, rất khó chịu, đang lo không có chỗ trút. Khi Diệp Thanh hét ra một tràng chọc các nữ thần nổi giận. Nữ thần thiên sứ như Tiết Thường Uyển cũng nổi sát khí.

  Diệp Thanh là người thông minh, cuống cuồng chạy đến bên Tiêu Du Tử.

  Diệp Thanh nũng nịu xin giúp đỡ:

  - Tiêu công tử, bọn họ muốn giết ta... Công tử phải...

  Diệp Thanh trông thấy mặt mũi Tiêu Du Tử vặn vẹo, góc độ vặn vẹo làm người thấy kinh dị. Mắt mũi miệng chồng lên nhau rồi tản ra, biến mất. Một khuôn mặt hoàn toàn mới hiện ra, là gương mặt thanh tú, nhu hòa, dịu dàng như nước, nhu làm người ta muốn che chở.

  Trông thấy khuôn mặt này, các nữ thần Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, Mạc Khinh Sầu, Hạ Mạt vốn định giết Diệp Thanh như bị sét đánh đứng ngây người, hóa đá.

  Nếu nói biết Trần Lạc là Tiêu Du Tử, Tiêu Du Tử là Trần Lạc làm ai bị kích thích lớn nhất thì người đó là Tiết Thường Uyển.

  Vì dù là cái tên Trần Lạc hay Tiết Thường Uyển toàn trường không ai có tình cảm phức tạp hơn là nàng. Tiết Thường Uyển yêu Trần Lạc hơn ai hết, bị Tiêu Du Tử ảnh hưởng nặng hơn bất cứ ai. Tiết Thường Uyển cảm thấy Tiêu Du Tử giống Trần Lạc hơn ai hết, cũng so với mọi người không thể chấp nhận sự thật Tiêu Du Tử chính là Trần Lạc.

  Khi thấy nửa bên mặt Tiêu Du Tử lộ ra khuôn mặt Trần Lạc thì đầu óc Tiết Thường Uyển trống rỗng, không suy nghĩ được gì, tim ngừng đập.

  Tiết Thường Uyển phản ứng lại, cảm giác đầu tiên không phải giật mình mà là rộng mở thông suốt. Cho đến nay sự tò mò, nghi hoặc về Trần Lạc vào trong khoảnh khắc đều được giải đáp.

  Tiết Thường Uyển đã hiểu tại sao trận si như sư phụ Mai tháp chủ lại thích Trần Lạc đến thế, không tiếc bày mê tình trận gán ghét nàng với hắn. Thì ra Trần Lạc là quỷ tài Tiêu Du Tử trận pháp cái thế vô song mà Mai tháp chủ đã nói.

  Trong tiểu tùng lâm lần đầu tiên Tiết Thường Uyển gặp Trần Lạc cho đến bây giờ nàng cứ nghi ngờ hắn hiểu trận pháp, có lẽ lợ hại hơn nàng tưởng tượng rất nhiều. Nhưng Tiết Thường Uyển không bao giờ ngờ Trần Lạc là Tiêu Du Tử.

  Đối với Trần Lạc, Tiết Thường Uyển vừa yêu vừa thanh niên, bởi vì hắn phụ lòng tình cảm sâu sắc của nàng, đùa giỡn tình cảm.

  Tiết Thường Uyển rất ghét Tiêu Du Tử, vì hắn là bóng ma theo nàng suốt mười năm.

  Nhưng Tiêu Du Tử, Trần Lạc lại là một người.

  Khi biết sự thật này, Tiết Thường Uyển cảm thấy thế giới tinh thần sụp đổ, tan vỡ.
   
 15. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Tiết Thường Uyển nhớ lại dĩ vãng, lúc nàng học trận pháp nghe sư phụ Mai tháp chủ hay nhắc Tiêu Du Tử lợi hại như thế nào. Tiết Thường Uyển không phục, mỗi cách một đoạn thời gian sẽ đi trận tháp Đồ lão đầu nhi quản lý tìm Tiêu Du Tử, nhưng nàng chưa từng gặp mặt hắn bao giờ. Lần duy nhất Tiết Thường Uyển thấy Tiêu Du Tử thì hắn gia cố trận pháp.

  Đương nhiên đây không phải lý do Tiết Thường Uyển tan vỡ, mà là sau khi nàng quen Trần Lạc, hắn chưa từng nói hắn là Tiêu Du Tử, không một chữ nào. Trần Lạc còn nói là hắn không hiểu trận pháp.

  Tên khốn đó biết nàng luôn tìm Tiêu Du Tử, chắc chắn hắn biết, làm sao có thể không biết?

  Bởi vì Tiết Thường Uyển từng thổ lộ tiếng lòng, nàng nói với Trần Lạc có một bóng ma không thể xóa nhòa tên Tiêu Du Tử khốn kiếp ám ảnh nàng.

  Trần Lạc chẳng những không có thừa nhận còn nói gì? Trần Lạc nói nếu có dịp sẽ dạy Tiêu Du Tử bài học cho Tiết Thường Uyển hả giận.

  Ha ha ha ha ha ha!

  Trên đời còn ai vô sỉ, khốn kiếp hơn Trần Lạc mặt dày, vô sỉ, nói dối không chớp mắt không?

  Tiết Thường Uyển không so đo những điều này, nhưng gặp lại tại Thanh Đế thành, Trần Lạc thấy nàng nhưng tại sao không chịu nói ra thân phận?

  Không lẽ chuyện xảy ra một năm trước tổn thương ta mà ngươi không hề thấy có lỗi sao? Ngươi biết rõ tình nghĩa ta đối với ngươi, nhưng ngươi lung tung hôn môi nữ nhân khác. Ngươi không thấy áy náy chút gì sao? Một năm trước là như vậy, một năm sau, ngày hôm nay vẫn như vậy. Một người vô sỉ cỡ nào mới có thể làm ra chuyện như vậy? Một kẻ lừa đảo như thế nào mới trêu đùa tình cảm của người khác hết lần này đến lần khác?

  Tiết Thường Uyển nhìn Trần Lạc, trừng hắn, hận hắn, muốn giết hắn.

  Người muốn giết Trần Lạc còn có Lạc Anh.

  Lạc Anh muốn giết Trần Lạc, không như Mạc Khinh Sầu dây dưa với Trần Lạc, không đầy nỗi hận như Hạ Mạt, Tiết Thường Uyển mà là ghen tỵ.

  Một năm trước Trần Lạc nghịch thiên mà đi Lạc Anh đã ghen tỵ gần chết, một năm sau, ngày hôm nay Tiêu Du Tử nghịch thiên, nàng cảm thấy ông trời bất công. Khi biết Tiêu Du Tử chính là Trần Lạc thì Lạc Anh muốn chết, nàng không muốn sống nữa.

  Lạc Anh rất muốn hỏi ông trời nàng sống có ý nghĩa gì?

  Cá tính Lạc Anh kiêu ngạo, luôn luôn như vậy.

  Một năm trước Lạc Anh bị Trần phú ông đả kích nặng nề, qua một năm tu dưỡng đã hồi phục lòng tự tin, tự tôn. Một năm sau, ngày hôm nay lại bị Tiêu Du Tử kích động, nhưng may mắn hắn là trận pháp, không cùng lĩnh vực với lão nương. Nhưng bây giờ ngươi bỗng nói cho ta biết Tiêu Du Tử chính là Trần phú ông. Ta có thể không so đo Trần phú ông nghịch thiên, không tính toán Tiêu Du Tử, nhưng khi Trần phú ông là Tiêu Du Tử thì ngươi bảo sao lão nương không để bụng? Lòng tự tôn, tự tin của ta có cứng rắn cách mấy cũng không chịu nổi đả kích liên tiếp thế này?

  Tinh thần Lạc Anh tan vỡ, nàng nhìn, khuôn mặt yêu diễm quyến rũ không có ghen tỵ, tức giận, oán hận mà là cười khờ, nói năng lộn xộn:

  - A! Ha ha ha ha ha ha! Trần phú ông, hay cho Trần phú ông nhà ngươi, ngươi thật sự là Trần phú ông, ha ha ha ha ha ha!

  - Ngư nghịch thiên vu pháp thì thôi, tại sao còn nghịch thiên trận pháp? Ngươi nghịch cho ai xem? Ngươi muốn kích thích người ta đúng không? Ngươi muốn đả kích người ta đúng không? Ngươi không muốn cho ngươi ta sống đúng không? Không? Không?

  - Nếu ngươi chọn đeo mặt nạ Tiêu Du Tử thì tháo xuống làm gì? Tại sao tháo xuống? Ngươi có biết là khi ngươi tháo xuống mặt nạ Tiêu Du Tử làm bao nhiêu người tan vỡ vì ngươi là Trần phú ông không? Ngươi có suy nghĩ cho cảm giác của người ta?

  - Ngươi mở mắt ra nhìn Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên đi! Hai mỹ nam ưu tú biết bao, thiên kiêu song tuyệt vu pháp, trận pháp, vốn nên là siêu sao rực rỡ nhất thế giới này. Bây giờ nhìn bọn họ đi, như hai tên ngốc.

  - Ngươi biết tại sao không? Ta nói cho ngươi biết, bởi vì một năm trước ngươi dùng vu pháp đánh gục người ta, hôm nay khi người ta đến giới trận pháp muốn lấy lại mặt mũi bị ngươi làm mất thì bị Tiêu Du Tử đánh gục. Kết quả biết Tiêu Du Tử là Trần phú ông nhà ngươi. Tức là lúc trước ngươi dùng vu pháp đánh người ta, sau lại dùng trận pháp đánh người ta.

  - Ngươi làm vậy là sao? Có cần phải vậy không? Người ta chọc gì ngươi? Tại sao không thể trốn thoát ngươi? Ngươi muốn buộc người ta thắt cổ sao? Ngươi nghiền nát chút kiêu hãnh còn sót lại thành vụn, ngươi hủy hai thiêu kiêu nên trở thành siêu sao, ngươi có biết không?

  - Còn Diệp Thanh, ngươi nhìn xem ngươi hù cô nương thành hình dạng gì? Người ta chẳng qua thích trèo cao, ôm đùi, có gì sai?

  - Một năm trước ngươi nghịch thiên, Diệp Thanh thành chuột chạy qua đường bị người xua đuổi. Một năm sau người ta khó khăn lắm mới trèo cao lên Tiêu Du Tử, muốn nhờ uy phong của Tiêu Du Tử đạp Trần Lạc xuống. Không ngờ Tiêu Du Tử chính là ngươi.

  - Ngươi biến Diệp Thanh thành trò hề lớn nhất thời đại kim cổ.

  - Ngươi làm vậy là sao? Có cần phải vậy không? Người ta chọc gì ngươi? Tại sao không thể trốn thoát ngươi? Ngươi muốn buộc người ta thắt cổ sao?

  - Còn tỷ tỷ ta đây, ngươi xem ta bây giờ bình thường sao? Ha ha ha ha ha ha! Bình thường không?

  - Nói cho ngươi biết, cô nãi nãi cũng không biết bây giờ ta tỉnh hay tưng. Tỷ tỷ không thù không oán với ngươi, có thể nói từng giúp ngươi mấy lần, tại sao ngươi đối xử như vậy với tỷ tỷ?

  - Lúc trước ngươi dùng thân phận Thiên Vương lão Tử sàm sỡ tỷ tỷ, lúc nghịch thiên công khai làmn hục tỷ tỷ, giờ dùng Tiêu Du Tử đùa giỡn tỷ tỷ. Ngươi xem tỷ tỷ là gì? Búp bê tình dục sao?

  - Ha ha ha ha ha ha! Đương nhiên tỷ tỷ không tính toán những cái này, thật đấy, tỷ tỷ không để bụng chút nào. Khiến tỷ tỷ để ý là tại sao ngươi cứ kích động tỷ tỷ mãi?

  - Một năm trước ngươi kích động tỷ tỷ, bây giờ còn tiếp tục? Ngươi làm cái gì? Bị nghiện sao? Không thể trốn thoát ngươi sao? Muốn kích động tỷ tỷ đến chết, đả kích tỷ tỷ chết mới vừa lòng sao?

  - Lòng kiêu ngạo của tỷ... Khoan, bây giờ tỷ còn sự kiêu ngạo sao? Đối diện tên khốn nghịch thiên vu pháp, trận pháp như ngươi chút kiêu ngạo còn sót lại của tỷ đã bị ngươi nghiền nát bấy!

  - Tỷ dù gì là người thức tỉnh huyết mạch phượng hoàng, tu vi vu pháp không yếu, mặt mũi xinh đẹp, có chút sắc, tương lai tươi sáng.

  - Nhưng ngươi xuất hiện làm tỷ thấy sống không còn gì vui, không có tương lia, con đường phía trước u ám, không niềm tin để sống. Tỷ muốn chết, ngươi biết không?

  - Không chỉ tỷ muôn chết, ngươi hỏi những người có mặt ở đây xem, có người nào tin tưởng muốn sống không?

  - Một năm trước ngươi dùng vu pháp vô thượng nghịch thiên mà đi, một mình khiêu chiến tất cả thiên kiêu vu pháp, cuối cùng đại nhân vật học phủ bị ngươi rượt đánh. Hôm nay, sau một năm ngươi dùng trận pháp vô thượng nghịch thiên mà đi, một mình khiêu chiến toàn bộ thiên kiêu trận pháp, đại nhân vật trận pháp công hội bị ngươi hù không dám hó hé gì.
   
 16. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Ngươi ta họa giới vu pháp chưa đủ còn muốn chạy sang giới trận pháp gây chuyện? Ngươi muốn làm gì? Chưa chịu ngừng sao? Muốn đánh toàn bộ thiên kiêu trong thiên hạ mới vừa lòng? Muốn biến tất cả đại nhân vật trong thiên hạ thành trò hề mới chịu?

  - Làm người ai lại làm thế? Ma quỷ ăn người còn biết nhả xương, ngươi thì giết người không thấy máu, tận diệt hai giới vu trận! Ngươi làm vậy là sao? Là ai phái ngươi đến diệt thế? Có biết ngươi sẽ bị báo ứng không?

  - Một năm trước ngươi xứng đáng bị sét đánh, đáng đời ngươi bị ông trời xử lý, xứng đáng ngươi mât hết tu vi!

  - Một năm trước ông trời tha cho ngươi một mạng, ngươi không biết khôn ngoan ngoãn làm người còn dám nhảy ra nghịch thiên? Còn dám thành tựu thiên nhiên tử nguyên chi thân? Ngươi kiêu căng, ngông cuồng đến cỡ nào đây?

  - Ngươi cho rằng hư vọng minh tưởng đại pháp là nhà ngươi mở, muốn vào là vào, muốn ra thi ra sao? Ngươi cho rằng trời là đất sét, ngươi muốn nghịch thì nghịch?

  - Nói cho ngươi biết, cứ chờ đi. Lần trước ông trời xử lý ngươi, lần này cũng sẽ vậy. Ngươi chờ đi, tên khốn, đại lưu manh đại yêu nghiệt đại biến thái. Ngươi sẽ hối hận, chắc chắn!

  Lạc Anh kiêu ngạo không chịu nổi hai đòn đả kích Trần Lạc mang lại nên tinh thần tan vỡ, mất hết lý trí, điên điên khùng khùng. Lạc Anh chỉ vào Trần Lạc, mắt đỏ ngầu nghiến răng quát mắng, trào phúng, châm biếm, nguyền rủa, trút ra nỗi lòng cực kỳ bất mãn với Trần Lạc. Lạc Anh hận trời bất công.

  Lạc Anh ngước đầu lên tức giận quát:

  - Trời ơi, hãy mở mắt ra nhìn đi, Trần Lạc siêu biến thái lại nghịch thiên, trời hãy mau đánh chết hắn đi!

  Giờ phút này, Trần Lạc đứng trong đống phế tích. Lạc Anh xúc động, tức giận răn dạy làm Trần Lạc lúng túng.

  Nói thật là Trần Lạc gia cố Kính Hoa Thủy Nguyệt trận pháp thay đổi khuôn mặt là vì không muốn vời rắc rối không cần thiết. Bất đắc dĩ mới rồi Trần Lạc độ thiên nhiên thẩm phán nổi hứng muốn thử uy lực thiên nhiên thất thải căn nguyên ra sao. Kết quả Trần Lạc bị phản phệ, sơ sẩy làm Kính Hoa Thủy Nguyệt trận pháp tán loạn.

  Khi đó Trần Lạc còn chưa nhận ra, mãi khi bị người kêu tên mới kịp phản ứng, lúc đó muộn che đã muộn, đành mặc dòng đời xô đẩy.

  Trần Lạc hiểu Lạc Anh, hiểu rõ nàng hơn bất cứ ai. Trần Lạc biết Lạc Anh là nữ nhân cực kỳ kiêu ngạo, chí tình chí nghĩa, sẽ không che giấu cảm giác, trong lòng nghĩ gì sẽ làm nấy.,

  Khi Lạc Anh đien cuồng là sẽ bất châp tất cả, không quan tâm gì hết. Dưới loại tình huống này cách tốt nhất là giữ im lặng, vì Trần Lạc biết không thể trêu vào Lạc Anh đã phát điên.

  Trần Lạc nhìn trên bầu trời, trong lòng trực giác không may, mở miệng nói:

  - Có chuyện gì sau này nói riêng được không?

  - Nói riêng? Ha ha ha ha ha ha! Trần phú ông, tỷ tỷ có quen ngươi sao?

  Khuôn mặt Lạc Anh tràn ngập tức giận, điên cuồng, phức tạp, cười chỉ vào Trần Lạc.

  Lạc Anh tiếp tục nguyền rủa nói:

  - Ta cho ngươi biết, ngươi đừng vội đắc ý, ông trời sẽ xử ngươi...

  Trần Lạc cười bất đắc dĩ, lắc đầu, nói:

  - Không chừng nàng nói trúng rồi, ông trời thật sự sẽ không tha cho ta.

  - Ha ha ha ha ha ha! Vậy càng tốt, đánh chết ngươi là tốt nhất, ai kêu ngươi biến thái như vậy!

  Trần Lạc lười cãi lại Lạc Anh, nói với Tiết Thường Uyển đứng bên cạnh:

  - Thường Uyển, bây giờ cảm xúc của nàng ta cảm xúc không ổn định, có thể đưa xuống dưới...

  Trần Lạc ngừng ngang, vì ánh mắt giao anhu với đôi mắt ai oán của Tiết Thường Uyển, hắn nghẹn lời.

  - Cảm xúc của nàng không ổn định, ngươi cảm thấy ta bây giờ ổn định lắm sao?

  Tiết Thường Uyển âm u nhìn Trần Lạc, trong mắt chất chứa oán hận, rối rắm.

  - Ta không có ý đó, nhưng chỗ này rất nguy hiểm, chút nữa không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Các nàng mau đi đi.

  - Liên quan... Gì ta?

  Mặt Tiết Thường Uyển không biểu tình, giọng lạnh lùng không chứa tình cảm.

  Trần Lạc định kêu Hạ Mạt mang Tiết Thường Uyển, Lạc Anh đi nhưng khi nhìn hướng Hạ Mạt cảm nhận lửa giận trong đôi mắt kia, hắn ngoan ngoãn im miệng. Trần Lạc không khuyên nhủ nữa, vung tay lên thi triển trận pháp cưỡng ép đẩy Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, Hạ Mạt vào đám người.

  Xung quanh tụ tập bao nhiêu là người, bàn tán xôn xao chuyện Tiêu Du Tử là Trần Lạc, Trần Lạc là Tiêu Du Tử.

  Tuy cảm xúc của mọi người không mãnh liệt như Lạc Anh nhưng không tốt đẹp gì. Dù sao cùng là con người, mỗi người có lòng hiếu thắng. Giờ bọn họ chính mắt thấy một thanh niên hai mươi tuổi nghịch thiên vượt qua hai lĩnh vực vu pháp, trận pháp, đây đúng là thử thách lớn cho năng lực chịu đựng.

  Người có lòng tự tôn mạnh chút không thể chấp nhận chuyện nảy xảy ra. Nếu chỉ là cổ tích thì thôi, chỉ là truyền thuyết, tin đồn còn được. Lại lùi một bước nói nếu như không chính mắt thấy thì sẽ chấp nhận được, cố tình chuyện xảy ra trước mặt họ.

  Dù là người tâm tính bình tĩnh, thản nhiên như nước lặng, không màng danh lợi cũng không thể chấp nhận được. Bạn học Tần Phấn đứng trong đám người chính là người như thế.

  Tần Phấn cùng Lãnh Cốc đã sớm đến Thanh Đế thành, lặng lẽ chú ý đại tái đấu trận. Khi phát hiện Tiêu Du Tử là Trần Lạc thì Lãnh Cốc ngu ngơ, đến bây giờ gã vẫn hóa đá chưa lấy lại tinh thần.

  Vương tử điện hạ đứng bên cạnh nhìn Trần Lạc trân trân, nhìn hắn thật lâu sau gã thở dài thườn thượt, thở ra ông trời bất công. Tần Phấn có bối cảnh hoàng gia chưa từng thấy trời có chỗ nào không công bằng, nhưng khi gặp gỡ Trần Lạc đây không phải lần đầu tiên vương tử điện hạ cảm giác trời quá bất công. Tần Phấn không ngờ có cảm giác này bao nhiêu lần.

  Vương tử điện hạ nhắm mắt lại, biểu tình bất đắc dĩ cười khổ nói:

  - Cuối cùng ta đã hiểu tại sao Thiên tiên sinh kêu ta đến Thanh Đế thành, ra là vậy...

  Trong sân hỗn lợn, mười, hai mươi vạn người tụ tập, vẫn có người từ bốn phương tám hướng chạy tới. Trong đám đông, các đại nhân vật Trung Ương học phủ với Ngụy đại tổng quản dẫn đầu biểu tình mất tự nhiên, quái dị, lúng túng. Đặc biệt là Ngụy đại tổng quản, lão nhìn Trần Lạc chằm chằm, vẻ mặt cực kỳ phức tạp.

  Ngụy đại tổng quản còn đang định kéo Tiêu Du Tử vào Trung Ương học phủ tôi luyện, đè ép khí thế kiêu căng của Trần Lạc.

  Ai ngờ Tiêu Du Tử là Trần Lạc, Trần Lạc chính là Tiêu Du Tử.

  Vậy làm sao trấn áp Trần Lạc?

  Đó là cùng một người, đi kêu Tiêu Du Tử áp chế Trần Lạc? Nói đùa sao?

  Đương nhiên lúng túng về lúng túng, còn có bất đắc dĩ với đời, ông trời thiên vị.

  Vất vả khổ cực, lao lực mệt nhọc, nơm nớp lo sợ tu luyện trăm năm, tiếp xúc với hư vọng minh tưởng đại pháp cả đời, đừng nói là dung nhậm vào, không có tư cách vào cửa hư vọng minh tưởng đại pháp. Tiểu tử này thì sao? Như mở cửa nhà mình, muốn vào thì vào, muốn ra liền ra. Muốn lúc nào vào thì vô lúc đó, muốn ra khi nào thì ra lúc ấy, muốn vào cách nào cũng tùy ý.

  Người ta chẳng những đi vào còn lăn lộn thành chủ nhân, không chỉ một lần.
   
 17. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Lần trước Trần Lạc bị đuổi ra, lần này Tiêu Du Tử lại chui vào, còn làm chủ nhân, ngươi nói xem có đạo lý gì? Cùng là con người, trên hai vai có cái đầu, tại sao chênh lệch lớn như thế? Người ta còn trẻ, mới hai mươi tuổi đã hai lần vào hư vọng minh tưởng đại pháp, gi sống một trăm tuổi, lạy lục van xin chỉ có thể vào mượn chút đồ. Đúng như câu người xưa, sống nhiều năm chỉ có tuổi chứ chưa có tên.

  Các đại nhân vật Ngụy đại tổng quản sống hơn nửa đời người, nhìn thấu nhiều chuyện, cho đến nay bọn họ cho rằng như thế. Bây giờ bọn họ mới phát hiện không phải, có vài thứ không phải ngươi nói nhìn thấu là thật sự bỏ qua. Ví dụ ngươi leo một ngọn núi, phấn đấu cả đời mới bò tới giữa sườn, người ta nhảy một cái đã leo lên đỉnh, vậy làm sao nhìn thấu? Căn bản là bất công!

  Nói đi phải nói lại, tức giận cũng vậy, buồn bã cũng thế, không công bằng thì sao?

  Không làm được gì, chỉ có thể chịu đựng.

  Nếu không muốn làm sao?

  Ngươi có giỏi thì nghịch thiên đi.

  Có bản lĩnh đó sao?

  Ngụy đại tổng quản tự nhận không có bản lĩnh này, dù có thì lão cũng không gan góc đến thế.

  - Lão Ngụy, lần trước Trần Lạc dùng vu pháp thông qua thiên nhiên thẩm phán, thành tựu thất thải tử nguyên chi thân, cuối cùng gặp đại thương thiên thẩm phán. Lần này Trần Lạc dùng trận pháp thành tựu thất thải tử nguyên chi thân, ngươi nói xem có khi nào ông trời...

  Lúng túng, bất đắc dĩ qua đi, đại nhân vật Trung Ương học phủ nghiêm túc nhìn nhận vụ việc. Trước lấy vu pháp nghịch thiên, hiện tại là trận pháp nghịch thiên. Kỳ tài cái thế vượt hai giới vu trận này có thể nói là nhất kim cổ, là duy nhất, Trung Ương học phủ cũng hãnh diện theo.

  Sâu trong lòng các đại nhân vật Trung Ương học phủ hy vọng Trần Lạc sẽ lại sáng tạo kỳ tích không gì sánh kịp, thành truyền kỳ rực rỡ nhất thời đại kim cổ.

  - Thứ này dù sao là linh hồn hư vọng, đối với người tu hành bình thường chúng ta là quá cao cấp. Trong điển tịch học phủ ghi chép rất ít về linh hồn hư vọng, càng đừng nói là đại thương thiên thẩm phán. Lão phu hoàn toàn không biết gì về nó.

  - Hài tử Trần Lạc suýt mất mạng, hy vọng lần này hắn bình yên vượt qua. Nếu cái giá thành tựu thiên nhiên thất thải tử nguyên chi thân là bị đại thương thiên thẩm phán thì lão già chúng ta thà rằng hài tử này không thành tựu.

  - Ngươi tưởng hắn muốn sao? Theo lão tử hiểu biết tiểu tử này thì hắn theo chu nghĩa tự do, cá tính như hắn sẽ không rảnh rỗi tự gây rắc rối cho mình. Tiểu tử này đi lên con đường này sợ rằng cũng là bị buộc bất đắc dĩ. Ngươi nhìn Trần Lạc đi, khuôn mặt khắc ba chữ bất đắ dĩ, là không trâu bắt chó đi cày.

  Ngụy đại tổng quản đổi giọng:

  - Tạm không nói đến Trần Lạc có bị đại thương thiên thẩm phán không, giờ có vấn đề cực kỳ nghiêm trọng đặt trước mặt chúng ta.

  - Vấn đề gì?

  - Lão phu không biết trời có dung chứa hắn được không, nhưng lão phu biết rõ một điều là với tình huống hiện tại của tiểu tử này thì thế giới tuyệt đối không chứa chấp hắn. Tồn tại của Trần Lạc là uy hiếp lớn ẩn giấu cho thế giới này, các ngươi hãy nhìn đám người đi.

  - Tháp chủ mười trận tháp thế giới hầu như đến đủ, mười Vinh Diệu đoàn, hội trưởng số một, hai, ba, các lão trận pháp công hội đều đến. Mười trưởng lão cầm quyền, đại nhân vật ba quân đoàn cấm vệ quân, quang minh quân, thần thánh quân của Quang Minh điện cũng xuất hiện. Đại nhân vật ba quân lục điện đến Thanh Đế thành, người Hoàng thành có mặt. Mới rồi ta còn thấy mấy lão ma đầu trận doanh hắc ám.

  - Đây mới chỉ là mặt ngoài, không biết trong bóng tối còn bao nhiêu người. Đám người này vì quyền lực, ích lợi của mình tuyệt đối không cho phép người như Trần Lạc sống trên thế giới. Bọn họ sẽ tìm mọi cách cướp Trần Lạc.

  - Lần trước Trần Lạc nghịch thiên mà đi, cuối cùng mấy lão già học phủ chúng ta ra mặt mới dàn xếp được, lần này rất khó. Nhiều đại thế lực rình rập Trần Lạc, có người muốn hắn chết, có người muốn lợi dụng hắn chế tạo mầm họa.

  - Vậy chúng ta làm sao đây? Trơ mắt nhìn hài tử Trần Lạc...

  - Ta đã thông báo với phủ chủ, chắc sắp đến rồi. Tình huống hiện nay không rõ ràng, không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Bây giờ bọn họ không hành động chắc là sợ đại thương thiên thẩm phán, tất cả đang chờ đợi.

  - Ý của phủ chủ là gì?

  - Không tiếc mọi giá bảo vệ an toàn cho Trần Lạc, ai dám đụng vào hắn thì Trung Ương học phủ chúng ta liều mạng với kẻ đó.

  - Phủ chủ thật sự nói như vậy?

  - Ta thuật lại nguyên câu.

  - Rất tốt, dám lão tử đã lâu không vận động gân cốt.

  Sự thật như Ngụy đại tổng quản nói, nếu có thể lựa chọn thì Trần Lạc tuyệt đối sẽ không rảnh rỗi đi trêu chọc linh hồn hư vọng. Dù sao nó là linh hồn hư vọng, sơ sẩy một cái là mất mạng. Nhưng cuộc sống có đôi khi rất bất đắc dĩ, cướp nguyên tố chi tâm lỡ minh tưởng ra trạng thái đại tinh thần vô cực, xúc phạm pháp tắc tự nhiên, trêu chọc thiên nhiên thẩm phán. Vượt qua linh hồn hư vọng lại thành tựu cái thất thải tử nguyên chi thân, hiện tại sơ sẩy một cái là xúc phạm pháp tắc thiên địa, tám phần ông trời không tha cho Trần Lạc.

  Đinh đinh đinh đinh đinh!

  Một tiếng chuông ngân vang, hiện trường ồn ào yên tĩnh lại. Tiếng chuông như đến từ chín tầng trời, chín tầng địa ngục, từ quá khứ, từ iện tại, từ tương lai, từ thiên đường, từ địa ngục. Càng trang nghiêm, túc mục, thần thánh, khiến người kính sợ hơn thẩm phán chi chuông, chấn nhiếp tâm linh, linh hồn, nhục thân, linh hải, tinh thần hải, vân vân và vân vân của hai, ba mươi vạn người.

  Mọi người thụt lùi, rất sợ hãi, kính sợ. Nỗi sợ ẩm sinh, như con chuột từ khi sinh ra đã sợ mèo. Đám người run bần bật, dù tu vi cường đại bao nhiêu, tạo nghệ thâm sâu cỡ nào đều như thế. Không ai nói chuyện nhưng mọi người biết đây là thiên địa chi chuông, là đại thương thiên thẩm phán chi chuông.

  Một năm trước Trần Lạc dùng vu pháp thông qua thiên nhiên thẩm phán, thành tựu thất thải tử nguyên chi thân, sau đó gặp đại thương thiên thẩm phán.

  Một năm sau, ngày hôm nay Trần Lạc dùng trận pháp thông qua thiên nhiên thẩm phán, thành tựu thất thải tử nguyên chi thân, lại một lần nữa gặp đại thương thiên thẩm phán.

  Điều này khiến người ta kinh thán.

  Một năm trước nhiều người nhớ rõ khi đại thương thiên thẩm phán chi chuông vang lên thì Trần Lạc không hề sợ hãi, kiếm chỉ lên trời, ngông cuồng, bá đạo biết mấy. Một năm sau, ngày hôm nay khi đại thương thiên thẩm phán chi chuông lại vang lên, Trần Lạc im lặng.

  Tuy trên khuôn mặt thanh tú, yếu đuối không có chút hoảng sợ nhưng không còn ngông cuồng, bá đạo, kiệt ngạo như hơn một năm trước, chỉ có im lặng.

  Trên bầu trời bắt đầu xuất hiện lôi vân tím vàng, mây cuồn cuộn kéo về đen kịt che kín bầu trời, rợp trời như tận thế giáng xuống, khiến linh hồn người run sợ. Lực lượng trời quá đáng sợ, sức người không thể với tới. Lúc này mọi người mới nhận ra nhân loại nhỏ bé biết bao trước thiên địa, yếu ớt như con kiến.
   
 18. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Xẹt xẹt xẹt xẹt xẹt!

  Tử kim lôi vân càng lúc càng dày nặng nhanh chóng gián xuống, đè mọi người không dám nhúc nhích hay nói tiếng nào, không dám hít thở. Người nhát gan sớm tê liệt dưới đất, quỳ lạy dập đầu.

  Đinh đinh đinh đinh đinh!

  Lại một tiếng đại thương thiên thẩm phán chi chuông vang lên, đánh thức Lạc Anh từ điên cuồng mất lý trí. Lạc Anh không ngờ lời nguyền rủa thành sự thật, ông trời đến thu Trần Lạc.

  Lúc trước Lạc Anh bị Trần Lạc nghịch thiên vu pháp, trận pháp đả kích nặng nề, có nguyền rủa hắn sẽ bị trời xử lý nhưng đó chỉ là lời giận dỗi, sao ông trời cho rằng là thật?

  Lạc Anh giương mắt nhìn, Trần Lạc đứng trong phế tích đất khét đen, nhíu mày, hờ hững nhìn trời. Thân hình gầy guộc trông thật yếu đuối, khuôn mặt tái nhợt nhu như con gái khiến người nổi lòng thương hại, đôi mắt sâu thẳm tĩnh lặng.

  Trần Lạc đứng đó, đặc biệt cô độc, như thể phương thiên địa này chỉ còn một mình hắn, còn một mình hắn đối diện tận thế sắp đến.

  Trần Lạc đang làm cái gì?

  Trần Lạc không làm gì hết.

  Trần Lạc đã nhận mệnh sao?

  Trần Lạc chuẩn bị nhận đại thương thiên thẩm phán sao?

  Đại thương thiên thẩm phán chi chuông tiếp tục vang lên, tử kim lôi vân cuồn cuộn giữa hư không càng dày nặng.

  Trần Lạc đứng lặng, im lìm, không nhúc nhích, không làm gì, chỉ đứng đó.

  Một số người thấy lo cho Trần Lạc.

  Lạc Anh gào thét:

  - Trần phú ông, ngươi đang làm gì? Đại thương thiên sắp linh hồn hư vọng ngươi mà sao ngươi còn đứng đực mặt ra đó? Làm gì vậy? Ngu người rồi sao?

  Trần Lạc nhìn Lạc Anh, mọi người không ngờ là hắn bật cười.

  Trần Lạc hỏi:

  - Chẳng phải đây là điều nàng muốn sao?

  - Ta... Ta... Ta giận quá mới nói vậy! Ngươi hãy mau bày trận pháp, nếu không sẽ không kịp!

  - Bày trận pháp gì? Chẳng phải nàng nói ta không nghĩ đến cảm nhận của người khác, tổn thương nhiều người sao? Đặc biệt là nàng, nàng nói ta tồn tại khiến nàng không muốn sống.

  - Nghe nàng răn dạy, ta cảm thấy rất có lý. Vì vậy ta quyết định ngoan ngoãn nhận ông trời linh hồn hư vọng.

  - Ngươi...! Trần phú ông, ngươi... Ngươi... Ta... Ngươi... Ta... Ta không có ý đó, sao ngươi nhỏ nhen quá vậy? Ta... Ngươi... Ta...

  Lạc Anh khóc không ra nước mắt, rất là tự trách, vô cùng hối hận.

  Tiết Thường Uyển đứng bên cạnh thấy Trần Lạc thờ ơ thì lòng rất khó chịu. Đúng là Tiết Thường Uyển hận Trần Lạc phụ tình nghĩa của nàng, nhưng sâu trong lòng nàng yêu hắn nhiều hơn là hận.

  Tiết Thường Uyển lắc đầu, thì thào nói:

  - Tại sao lại như vậy? Ngươi ngông cuồng, ngươi bá đạo, ngươi kiệt ngạo đi đâu rồi?

  - Một năm trước trẻ tuổi, bồng bột không hiểu chuyện, hiện tại già hơn một tuổi, trưởng thành nhiều, cuồng mây có thể cuồng hơn linh hồn hư vọng sao? Bá đạo đến mấy có thể bá đạo qua trời không? Ha ha ha ha ha ha!

  Hạ Mạt lo lắng lên tiếng:

  - Trần Lạc, ngươi không nên im lặng...

  Trần Lạc nhún vai, mỉm cười hỏi:

  - Nếu không thì làm sao?

  Mạc Khinh Sầu cũng đứng ra khuyên nhủ. Đúng là Mạc Khinh Sầu hận Trần Lạc, nếu hắn chỉ là Trần Lạc thì nàng tuyệt đối sẽ không khuyên. Vấn đề là Trần Lạc bây giờ không phải Trần Lạc, hắn còn là Tiêu Du Tử. Một người liên quan đến vận mệnh phái hệ Huyền Băng của bọn họ, Mạc Khinh Sầu không thể trơ mắt nhìn Trần Lạc chết.

  - Tiêu Du Tử, ngươi chưa thực hiện ước hẹn vô huyền, ngươi không thể chết!

  Trần Lạc cười to bảo:

  - Ôi chao!

  Trần Lạc nhìn các nữ thần, cười nói:

  - Có thể được nhiều mỹ nữ lo lắng thế này Trần Lạc ta xem như không sống uổng. Nếu các mỹ nư đã quan tâm ta như vậy hay là chúng ta hôn từ biệt đi? Sao, lãng mạn một lúc như thế nào?

  Đại thương thiên thẩm phán chi chuông còn đang ngân vang, đại thương thiên thẩm phán đọng lại càng lúc càng dày giữa hư không nhưng Trần Lạc không hề sợ hãi, kính ý, hắn còn rảnh cười đùa? Còn rảnh đùa giỡn mấy mỹ nữ? Đòi hôn từ biệt? Lãng mạn một lúc?

  Một người vô tâm đến mức nào mới không để bụng đại thương thiên thẩm phán?

  Một người tiêu sái đến đâu mới không quan tâm sự sống chết của mình?

  Một người tùy ý cỡ nào mới cười nói trong khi đại thương thiên thẩm phán buông xuống?

  Một người phong lưu bao nhiêu còn có tâm tình truê chọc mỹ nữ trong khi đại thương thiên thẩm phán sắp giáng xuống?

  Sao có thể như vậy? Bây giờ ngươi đang đối diện không phải tia chớp tím vàng gì đó mà là linh hồn hư vọng đến từ đại thương thiên! Nếu óc rảnh truê chọc mỹ nữ còn không bằng bày trận pháp!

  Nếu hiến hôn có thể khiến Trần Lạc vùng dậy phản kháng thì các nữ thần sẽ không do dự. Khi Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, Hạ Mạt, Mạc Khinh Sầu quyết định làm thì Trần Lạc nhảy vọt lên hư không, nghênh đón tử kim lôi vân dày đặc trên bầu trời. Tiếng cười tiêu sái, tùy ý, vô tâm của Trần Lạc vang vọng phía chân trời.

  - Được rồi, đa tạ các vị mỹ nữ quan tâm, vừa rồi ta chỉ đùa một chút, đừng để bụng. Sau này mọi người còn gặp lại!

  Đinh đinh đinh đinh đinh!

  Đại thương thiên thẩm phán chi chuông cuối cùng vang lên, tử kim lôi vân đầy trời như lôi nguyên vô biên vô hạn.

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Xẹt xẹt xẹt xẹt xẹt!

  Một tia chớp cửu cửu tử kim thẩm phán giáng xuống. Trong phút chốc gió mây thay đổi, ngày đêm giao nhau, âm dương điên đảo, ngũ hành thác loạn, thiên nhiên vặn vẹo, mặt đất run rẩy. Nếu nói bây giờ là tận thế thì không ai nghi ngờ gì.

  Hai tay Trần Lạc giang ra, người tỏa ánh sáng bảy sắc, quanh thân bao phủ đại vô cực hỗn độn. Khuôn mặt nhu hơi tái lộ nét kiệt ngạo, mặt mày ngông cuồng, bá đạo ánh trong ánh mắt, nụ cười tà treo bên môi.

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Xẹt xẹt xẹt xẹt xẹt!

  Tia chớp cửu cửu tử kim thẩm phán giáng xuống, Trần Lạc khẽ rên, miệng mũi chảy máu. Đại vô cực hỗn độn bao phủ quanh thân Trần Lạc tán loạn.

  Biến mất, bị linh hồn hư vọng.

  Trạng thái đại tinh thần vô cực đệ nhất được gọi là tự nhiên thứ hai rốt cuộc bị thương thiên thẩm phán, thẩm phán tán loạn, biến thành bụi bặm.

  Nhưng Trần Lạc đang cười, hắn vẫn cười.

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Xẹt xẹt xẹt xẹt xẹt!

  Đại thương thiên thẩm phán tiếp tục giáng sét.

  Bùm!

  Ánh sáng bảy sắc quanh người Trần Lạc tan biến như bốc hơi.

  Thất thải tử nguyên chi thân cũng bị thẩm phán, thẩm phán tan biến thành bụi trần.

  Một năm trước Trần Lạc thành tựu thất thải tử nguyên chi thân không thể vượt qua đại thương thiên thẩm phán, hôm nay sau một năm vẫn như vậy.

  Kỳ lạ là Trần Lạc còn cười, nụ cười tà hơn, nhiều hơn trước, dù cho hắn đã bị thẩm phán toàn thân đẫm máu.

  Chưa xong.

  Đại thương thiên thẩm phán không có vẻ gì là ngừng lại.

  Tại sao?

  Trạng thái đại tinh thần vô cực, thiên nhiên thất thải tử nguyên chi thân của Trần Lạc đã bị thẩm phán tán loạn, tại sao đại thương thiên thẩm phán không ngừng? Chẳng lẽ trên người Trần Lạc còn có chỗ nào xúc phạm pháp tắc thiên địa?

  Trần Lạc lắc người, ngọn lửa xám dấy lên, lửa như biển cả, bàng bạc bao la.

  Tinh thần hải!

  Đây là tinh thần hải của Trần Lạc!

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Xẹt xẹt xẹt xẹt xẹt!

  Tinh thần hải của Trần Lạc tan biến, tinh thần lực mênh mông như biển chớp mắt bốc hơi sạch, không chừa chút gì, tan biến vô tận.
   
 19. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Không ai ngờ tinh thần hải của Trần Lạc khổng lồ đến thế, tinh thần lực mênh mông như vậy.

  Khổng lồ, mênh mông tới nỗi xúc phạm pháp tắc thiên địa.

  Nhưng cuối cùng vẫn bị linh hồn hư vọng.

  Lạ lùng là Trần Lạc vẫn cười, cười rất tà. Dù Trần Lạc đã bị linh hồn hư vọng máu thịt nhầy nhụa hắn vẫn cười. Không ai biết Trần Lạc cười cái gì, chỉ biết rằng hắn cười rất lạ, rất tà, rất tự tin, có chút đắc ý.

  Rốt cuộc đại thương thiên thẩm phán ngừng, lôi vân dần tan biến.

  Trần Lạc máu thịt be bét đứng trong không trung, từ đầu đến cuối hắn không nhúc nhích. Dù trạng thái đại tinh thần vô cực, thiên nhiên thất thải tử nguyên chi thân bị linh hồn hư vọng, tinh thần hải cũng bị linh hồn hư vọng tan tác, khuôn mặt kiệt ngạo, mặt mày ngông cuồng, bá đạo ánh trong mắt, nụ cười tà bên môi càng nồng hơn.

  - Đạo tự nhiên vốn vô vi...

  - Đại đạo vốn vô cực...

  - Ra là vậy, thì ra thật sự là vậy...

  - Gia thành công rồi, ha ha ha ha ha ha! Ha ha ha ha ha ha! Ngươi có thể làm gì được ta?

  Bị linh hồn hư vọng, rốt cuộc Trần Lạc nghịch thiên vẫn thất bại.

  Minh tưởng ra trạng thái đại tinh thần vô cực đệ nhât bị thẩm phán tán loạn.

  Thành tựu thiên nhiên thất thải tử nguyên chi thân bị thẩm phán tán loạn.

  Tinh thần hải bàng bạc, mênh mông càng bị thẩm phán tán loạn.

  Một năm trước Trần Lạc dùng vu pháp thông qua thiên nhiên thẩm phán, thành tựu thất thải tử nguyên chi thân, cuối cùng bị đại thương thiên thẩm phán linh hải tán loạn, tu vi mất hết.

  Hôm nay, sau một năm Trần Lạc dùng trận pháp thông qua thiên nhiên thẩm phán, thành tựu thất thải tử nguyên chi thân, lại lần nữa bị đại thương thiên thẩm phán, tinh thần hải tán loạn, mất hết tinh thần.

  Một năm trước hành động nghịch thiên của Trần Lạc khiến vô sô người điên cuồng, sau khi hắn thất bại làm người ta thở dài tiếc nuối.

  Một năm sau Trần Lạc lại lần nữa nghịch thiên, cũng khiến vô sô người điên cuồng, sau khi hắn thất bại làm người ta thở dài tiếc nuối.

  Khi lôi vân màu tím vàng giữa hư không tan biến nghĩa là đại thương thiên thẩm phán kết thúc, nó nói với mọi người trời là lạnh lùng, vô tình, linh hồn hư vọng khủng bố, cường đại, không cho phép ai xúc phạm pháp tắc thiên địa. Nó cũng tuyên bố bá quyền với nhân loại nhỏ bé, nói cho mọi người nhìn xem, đây là kết quả nghịch thiên.

  Khi Trần Lạc máu thịt be bét từ trên trời rớt xuống nhiều người lo lắng vọt tới. Thiên Khải các với Úy Thiên Long dẫn đầu, Trung Ương học phủ với Ngụy đại tổng quản dẫn đầu, trận sư lang thang với Hồng Chính Thiên dẫn đầu. Các nữ thần Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, Mạc Khinh Sầu, Hạ Mạt cũng chạy lại.

  Cùng lúc đó, một đội cả chục người mặc quang minh chiến y xuất hiện trong không trung. Người dẫn đầu là nam nhân trung niên, đại châp chưởng Quang Minh điện, Văn Thiên Thu.

  Sau khi Văn Thiên Thu xuất hiện gã vung tay, lạnh lùng quát:

  - Phong tỏa hiện trường, không có mệnh lệnh của ta không ai được pép đi vào!

  Văn Thiên Thu dứt lời, hơn ba ngàn chiến sĩ Quang Minh điện lao ra, bọn họ võ trang đầy đủ, đại quang minh chi nhẫn xua đuổi đám đông.

  - Các ngươi muốn làm cái gì!?

  Nhìn người Quang Minh điện hùng hổ chạy lại, đám người Hồng Chính Thiên lập tức đứng ra ngăn cản. Nhưng bọn họ ở trong mắt đại chấp chưởng Quang Minh điện chỉ là một đám ô hợp, không đáng lọt vào mắt.

  Văn Thiên Thu không thèm nhìn ai, hét lên:

  - Mang tội đồ Trần Lạc về Quang Minh điện điều tra, ai dám ngăn cản thì giết không tha!

  - Văn Thiên Thu, ngươi uy phong quá! Ta chống mắt xem hôm nay ai dám đụng vào đệ tử của Trung Ương học phủ ta?

  Ngụy đại tổng quản dẫn đầu mấy chục đại nhân vật Trung Ương học phủ đứng ra che Trần Lạc sau lưng.

  - Họ Ngụy, ngươi dám cản trở Quang Minh điện ta chấp pháp?

  - Có gì không dám?

  Thiên Khải các không hề sợ hãi Văn Thiên Thu đại chấp chưởng Quang Minh điện.

  Hai bên giương cung bạt kiếm. Lúc này có một đám người xông đến, bọn họ mặc thần thánh chiến y, mỗi người diễu võ dương oai, là người của thần thánh quân đoàn một trong ba quân. Dẫn đầu làm ây đại nhân vật quân đoàn thần thánh.

  - Thần thánh quân đoàn nghe lệnh, Trần Lạc ảnh hưởng trật tự bình thường của thế giới, lập tức bắt giữ, ai dám ngăn cản chấp pháp thì giết tại chỗ!

  Trách nhiệm của Thần Thánh quân đoàn là bảo vệ trật tự thế giới, có ngàn người. Thần Thánh quân đoàn do các nhân tài kiệt xuất từ khắp thế giới hợp thành, ai nấy vênh váo tự đắc, kiêu ngạo hĩnh mũi nhìn đời, không thèm để người Quang Minh điện vào mắt.

  Thần Thánh quân đoàn xông tới muốn bắt người, nhưng không dễ dàng. Các đại nhân vật Trung Ương học phủ không đồng ý, người Quang Minh điện cũng không cho.

  Quả nhiên Thần Thánh quân đoàn không thèm để mắt Quang Minh điện:

  - Đám mặt trắng Quang Minh điện cút đi,, chỗ này không có chuyện của các ngươi!

  Văn Thiên Thu cao giọng quát:

  - Càn rỡ!

  Thần Thánh quân đoàn không nhân nhượng, một nam nhân trung niên hét to:

  - Càn rỡ rồi sao? Hôm nay chúng ta muốn bắt người, ta khuyên Quang Minh điện các tốt nhất đừng xen vào!

  Nam nhân trung niên Thần Thánh quân đoàn vung tay lên, hàng vạn Thần Thánh quân đoàn rầm rộ ùa vào. Ba ngàn chiến sĩ Quang Minh điện không chống cự nổi.

  Một tiếng quát uy nghiêm vang lên?

  - Hay cho Thần Thánh quân đoàn, quân đoàn do đệ tử nhà giàu tổ kiến oai phong thật, khi dễ đại quang minh ta không có người phải không?

  Hàng vạn người đứng đông nghẹt trong hư không, bọn họ mặc quang minh chiến y nhưng không phải là người của Quang Minh điện. Đó là Quang Minh quân, thuộc ba quân đoàn.

  Thần Thánh quân đoàn, Quang Minh quân rầm rộ đến gần, hiện trường rơi vào hỗn loạn.

  Thần Thánh quân đoàn trông thấy Quang Minh quân đến thì không nói nhảm, trực tiếp ra lệnh bắt người.

  Thần Thánh quân đoàn ra lệnh, Quang Minh quân cũng ra lệnh.

  Trong phút chốc các đại nhân vật Trung Ương học phủ bảo vệ Trần Lạc bị hai quân đoàn vây công. Tuy đại nhân vật Trung Ương học phủ toàn là tu vi cao sâu, nhưng hai đấm không đánh lại bốn tay. Huống chi là hai quân đoàn, Quang Minh điện vây công bọn họ?

  Đại nhân vật ba phương Thần Thánh quân đoàn, Quang Minh quân đến gần.

  Úy Thiên Long luôn xem xét vết thương của Trần Lạc giao hắn cho Lạc Anh, Tiết Thường Uyển trông chừng.

  Úy Thiên Long đứng dậy, mắt trợn to nhìn đại nhân vật ba phương áp sát, uy nghiêm hét lên:

  - Ai dám?

  - Các vị, đã lâu không gặp, còn nhớ Úy Thiên Long ta không?

  Đại nhân vật ba phương cứng ngắc, đang e ngại điều gì.

  - Úy Thiên Long, bây giờ ngươi chỉ là một thương nhân, dám can đảm ngăn cản Quang Minh quân ta chấp pháp?

  Văn Thiên Thu đại chấp chưởng Quang Minh điện mới dứt lời thì một thanh âm già nua vang lên.

  - A? Văn Thiên Thu, ngươi không nhận ra Thiên Long nhưng có biết lão phu không?

  Một lão nhân bước tới, biểu tình âm trầm, tóc xám trắng, đôi mắt đục trí tuệ như nhìn thấu thế sự, đầu chân mày ẩn hiện khí thế như sư tử, hổ báo.

  Trông thấy lão nhân này thì các đại nhân vật Thần Thánh quân đoàn, Quang Minh quân, Quang Minh điện giật nảy mình, vì bọn họ đều biết lão, là thánh vương đương thời, cũng là thống soái của cấm vệ quân.

  Lão Thánh Vương không nói thêm.
   
 20. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Một nam nhân cực kỳ vạm vỡ đứng cạnh lão Thánh Vương quát to:

  - Cấm vệ quân nghe lệnh, mang Trần Lạc về doanh. Ai dám ngăn cản quân ta hành động, dù là ai cũng giết không tha!

  Hàng vạn cấm vệ quân đạp bước xông tới, đồng thanh kêu lên:

  - Tuân lệnh!

  Thanh thế to lớn điếc tai.

  Đám công tử ca Thần Thánh quân đoàn, người nổi bật Quang Minh quân, nam nhân thiết huyết cấm vệ quân, đây là đánh giá của dân gian đối với ba quân đoàn.

  Vì trong Thần Thánh quân đoàn da số là đệ tử nhà giàu, Quang Minh quân là thiên tài tu hành, cấm vệ quân là nam nhân thiết huyết đổ máu và mồ hôi. Tuy câu noi này hơi khoa trương nhưng chân thật phản ánh tình huống ba quân. Nhìn từ khí thế, uy thế thì cấm vệ quân trấn áp Thần Thánh quân đoàn, Quang Minh quân.

  Ba quân giaqừng co ôm mục đích riêng, không ai nhường ai. Lúc này tháp chủ mười trận tháp thế giới, ba hội trưởng trận pháp công hội, mười Vinh Diệu đoàn đứng chung chiến tuyến, la hét Trần Lạc là tội đồ nghịch thiên phải giết tại chỗ, nếu không sẽ làm hại thế giới.

  Mọi người đứng phía xa nhìn thấy cảnh tượng này đều ngu ngơ.

  - Ám ơi, ta không nhìn lộn đi? Thần Thánh quân đoàn, Quang Minh quân, sao cả cấm vệ quân cũng đến? Bọn họ muốn làm gì? Tại sao giành giật đòi bắt Trần Lạc?

  - Tiểu huynh đệ, ngươi chưa vào đời sâu, để ta giải thích cho nghe. Trần Lạc có vu pháp, trận pháp đều nghịch thiển, tiềm lực lớn đến không thể tưởng tượng. Sự tồn tại của Trần Lạc là uy hiếp cho thế giới này, các đại nhân vật tuyệt đối không cho phép hắn tồn tại.

  - Nhưng bây giờ Lạc gia đã bị thẩm phán thành phế nhân, chẳng lẽ hắn vẫn sẽ uy hiếp sao?

  - À, một năm trước Lạc gia bị đại thương thiên thẩm phán mất hết tu vi, nhiều người đều nói hắn thành phế nhân, không còn uy hiếp nhưng rồi sao? Không ai ngờ một năm sau, ngày hôm nay Lạc gia với trận pháp nghịch thiên. Ngươi dám bảo đảm sau này Lạc gia sẽ không dùng cách khác nghịch thiên sao? Ai dám bảo đảm? Không ai dám, nên ba quân mới động can qua giành giật Lạc gia.

  - Thì ra là vậy. Nhưng cái này liên quan gì đến mười trận tháp thế giới, trận pháp công hội, mười Vinh Diệu đoàn? Tại sao bọn họ cũng...

  - Ngốc, Trần Lạc tồn tại uy hiếp bá quyền của ba quân cũng ảnh hưởng ích lợi của mười trận tháp thế giới, trận pháp công hội, mười Vinh Diệu đoàn. Ba quân tranh giành Trần Lạc có lẽ vì củng cố bá quyền của mình hoặc có mục đích khác. Mười trận tháp thế giới, trận pháp công hội, mười Vinh Diệu đoàn không có tư cách tranh giành cùng ba quân.

  - Đối với mười trận tháp thế giới, trận pháp công hội, mười Vinh Diệu đoàn thì dù Trần Lạc rơi vào tay ai cũng sẽ uy hiếp lợi ích của bọn họ. Vì vậy mười trận tháp thế giới, trận pháp công hội, mười Vinh Diệu đoàn không cho phép Trần Lạc sống trên đời.

  - Đúng vậy! Mười Vinh Diệu đoàn, mười trận tháp, mười thương các dều có quan hệ ích lợi phức tạp. Không nói đến mcụ đích bọn họ tranh cướp Trần Lạc là gì, đối với thế lực khác thì chỉ có hại chứ không lợi.

  - Nguy rồi, đánh nhau rồi!

  - Trong sân, ba quân đang giằng co, mười trận tháp thế giới, trận pháp công hội, mười Vinh Diệu đoàn tham gia gây hỗn loạn. Không biết là ai ra tay trước, Quang Minh quân, cấm vệ quân, Thần Thánh quân đoàn đánh túi bụi.

  Vu pháp, trận pháp đầy trời, các loại linh quyết, phù văn như mưa rơi. Tình huống rối loạn nhưng trong hỗn loạn có thế cục rõ ràng. Thần Thánh quân đoàn, Quang Minh quân, Quang Minh điện chỉ muốn cướp Trần Lạc, cấm vệ quân thì che chở hắn. Mười trận tháp thế giới, trận pháp công hội, mười Vinh Diệu đoàn muốn Trần Lạc chết, không tiếc xuống tay độc ác.

  - Đám nhãi ranh, các ngươi phản rồi, cút hết cho lão tử!

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Bỗng nhiên một cái đỉnh bát giác khổng lồ xuất hiện trong sân bao bọc Trần Lạc, phát ra lực lượng cường đại đánh lui đám người đánh nhau. Một lão nhân áo xám xuất hiện trên đỉnh bát giác.

  Lão nhân đằng đằng sát khí, mắt trợn trừng, hung thần ác sát. Lão nhân chính là Bát trưởng lão nổi tiếng lừng lẫy của Trung Ương học phủ, được gọi là Đồ lão bát, cũng là Đồ Lão Tà nổi tiếng xa gần nổi tiếng gần xa trên thế giới.

  Khi Đồ Lão Tà hung hăng thì không nhận họ hàng, tà làm người ta nghe tiếng sợ vỡ mật. Bát trưởng lão từng chửi Quang Minh điện, đánh Thần Thánh quân đoàn, cướp Hoàng thành, làm thịt vu sư tà ác. Có thể nói Đồ Lão Tà là đại tông sư tà khí nhất thế giới.

  Người đi cùng Đồ Lão Tà có Hách Thiên Nhai, phủ chủ Trung Ương học phủ, điện chủ bốn đại viện, các vị trưởng lão. Cao thủ Trung Ương học phủ hầu như đến đông đủ, cộng với lão sư bốn đại viện gồm ngàn người. Không chút khoa trương khi bảo mỗi người là cao thủ một chọi một trăm.

  - Đám nhãi ranh kia, dám đụng vào đệ tử của Bát gia các ngươi? Hôm nay ai dám nhúc nhích là lão tử tự tay làm thịt tên đó!

  Không ai nghi ngờ lá gan của Đồ Lão Tà lớn cỡ nào. Bản lĩnh của Bát trưởng lão vốn rất cao, mọi người công nhận.

  Thần Thánh quân đoàn, Quang Minh quân, cấm vệ quân, các đại nhân vật mười Vinh Diệu đoàn, mười trận tháp thế giới có ai là người hiền lành? Có lẽ bình thường bọn họ e ngại Đồ Lão Tà nhưng Trần Lạc liên quan đến bá quyền, ích lợi ủa họ. Cho nên Thần Thánh quân đoàn, Quang Minh quân, cấm vệ quân, các đại nhân vật mười Vinh Diệu đoàn, mười trận tháp thế giới, trận pháp công hội, không ai ngán ngại Đồ Lão Tà.

  - Đồ Lão Tà, ngươi ngang nhiên cản trở Quang Minh điện ta chấp pháp?

  Đồ Lão Tà từng chửi Văn Thiên Thu nên gã gai mắt Bát trưởng lão hơn ai hết.

  - Văn Thiên Thu, ngươi là cái thứ gì? Dám chống đối lão tử? Lần trước không tát ngươi nên không nhớ đời phải không? Cho ngươi biết, đừng vênh váo trước mặt lão tử, biết điều thì mau cút đi, nếu không lão tử là người trước hết diệt ngươi!

  Văn Thiên Thu đại chấp chưởng Quang Minh điện tức giận quát:

  - Ngươi dám?

  Ba ngàn chiến sĩ Quang Minh điện vọt tới.

  Các đại nhân vật Quang Minh quân cũng hét lên:

  - Đồ Lão Tà, ngươi càng sống càng hồ đồ!

  Các đại nhân vật vung tay lên, vạn Quang Minh quân áp sát.

  - Sớm biết Quang Minh điện, Quang Minh quân các ngươi mặc chung cái quần. So chứ gì? Các ngươi có quân đoàn đúng không? Lão tử sợ các ngươi sao? Tưởng Trung Ương học phủ chúng ta dễ ăn hiếp?

  Đồ Lão Tà ngửa đầu hả họng rống to:

  - Đám nhãi con Huyền Hoàng quân, nuôi quân ngàn ngày dùng binh một lúc. Trung Ương học phủ nuôi các ngươi hơn mười năm, các ngươi ở trong Tiểu linh giới hơn mười năm giờ là lúc đi ra ngoài hít thở không, cho toàn thiên hạ nhìn xem cái gì mới là quân nhân thật sự!

  Vù vù vù vù vù!

  Trong không trung hiện ra một 6t khổng lồ. Ánh sáng lấp lánh, bên trong phát ra tiếng rống uy vũ, đám chiến sĩ mặc giáp sắt rầm rộ vọt ra.

  - Đoàn trưởng đệ nhất quân đoàn Huyền Hoàng quân thống lĩnh ba ngàn quân có mặt chờ lệnh!

  - Đoàn trưởng đệ nhị quân đoàn Huyền Hoàng quân thống lĩnh ba ngàn quân có mặt chờ lệnh!

  Đệ tam, tứ, ngũ... Cửu quân đoàn trực thuộc Huyền Hoàng quân, tổng cộng có ba vạn quân sĩ Trung Ương học phủ.
   
Đang tải...