[Full Text] Thiên Vu - TG: Cửu Hanh

Thảo luận trong 'Những bài không biết post ở đâu - Chuyện phiếm' bắt đầu bởi emlahunu, 29/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Thường Uyển, ngươi nói xem đêm qua những lời Hiên Viên tỷ nói với chúng ta rốt cuộc có ý gì? Hay Hiên Viên tỷ cũng biết là đằng sau đại tái đấu trận lần này Quang Minh điện xếp phái hệ lang thang vào cấm chết, Hiên Viên tỷ không thể nào biết được, chúng ta không nói cho nàng! Lúc Cổ tỷ tỷ gần đi cố sy dặn chúng ta đừng cho Hiên Viên tỷ biết, sợ nàng không chấp nhận được. Cổ tỷ tỷ càng sẽ không nói ra, nhưng sao ta cảm giác Hiên Viên tỷ đã biết chuyện?

  - Tuy Cổ tỷ tỷ không nói thẳng với Hiên Viên tỷ là trận pháp lang thang sẽ bị cấm chế nhưng kêu tỷ ấy khuyên nhủ sư phụ của mình. Hiên Viên tỷ là người rất thông minh, có lẽ tỷ ấy đã đoán ra được cái gì.

  Sự thật đúng như Tiết Thường Uyển suy đoán, khi Cổ Du Nhiên kêu Hiên Viên Đồng khuyên sư phụ mình thì nàng đã đoán ra. Có lẽ Hiên Viên Đồng không biết kết quả thật sự nhưng nàng hiểu rằng chuyện không tốt đẹp gì, tệ hại hơn nàng nghĩ.

  Hiên Viên Đồng đoán được nhưng không khuyên sư phụ, vì nàng rất hiểu con người Hồng Chính Thiên như thế nào. Lão nhân gia tuyệt đối không từ bỏ lần tranh đấu này, dù sao nó liên quan đến danh dự sư phụ của nàng. Có người nói Hồng Chính Thiên ngang nhiên chửi rủa trận sư chính tông, đây rõ ràng là vu oan. Chuyện đã xảy ra còn làm gì được? Huống chi cuộc tranh đấu liên quan đến vinh dự, tồn vong của phái hệ lang thang, dù có chết Hồng Chính Thiên tuyệt đối không từ bỏ.

  Hồng Chính Thiên như vậy, Hiên Viên Đồng là đệ tử duy nhất của lão, điều duy nhất nàng có thể làm là dốc hết sức tranh đấu.

  Hiên Viên Đồng không biết đằng sau đại tái đấu trận lần này ẩn giấu âm mưu gì, có một điều nàng biết rõ là phải thắng trong đại tái đấu trận, phải thắng.

  Nhưng muốn thắng nói dễ hơn làm. Phái hệ chính tông ra nhiều thiên tài nổi bật đỉnh cao, phái hệ lang thang thì chỉ có một ít người, làm sao đấu? Làm sao thắng?

  Vố nhiên Viên Đồng trông chờ quy tài Tiêu Du Tử ra tay giúp đỡ nhưng cái tên này bí hiểm không chịu ra thì thôi, bây giờ xuất hiện lại một hơi tới bảy, tám người. Hiên Viên Đồng đã lười đoán ai là Tiêu Du Tử thật sự, nàng không còn trông chờ vào ai. Hiên Viên Đồng nhắm mắt lại, hít sâu một hơi, thầm nghĩ:

  - Dù hao hết linh lực cũng phải đánh đến phút cuối cùng.

  Thiên Khải quảng trường ồn ào tiếng la, khi các đại nhân vật Vinh Diệu điện xuất hiện thì tiếng la hét mới dần ngừng lại. Bởi vì các đại nhân vật Vinh Diệu điện chủ trì đại tái đấu trận lần này, bọn họ xuất hiện nghĩa là đại tái đấu trận sắp bắt đầu.

  Quả nhiên, sau khi các đại nhân vật Vinh Diệu điện lộ mặt thì phó hội trưởng Kim Vinh dẫn đầu, các đại nhân vật trận pháp công hội đi qua. Cùng lúc đó, phái hệ lang thang với Hồng Chính Thiên dẫn đầu các đại nhân vật đi tới. Nói là đại nhân vật thật ra là một đám trận sư lang thang kinh nghiệm lâu năm, Hồng Chính Thiên cũng vậy.

  phái hệ lang thang truyền thừa đến hôm nay đã suy sụp, đừng nói công hội gì, thậm chí không có một tòa trận tháp cho ra hồn. Đa số trận sư lang thang nhàn tản rải rác, không lên được sân khấu.

  Ví dụ đại tái đấu trận lần này trận pháp công hội ra lệnh một tiêng là trận tháp các vực các thành nhận được ngay. Trận sư lang thang muốn tụ tập nhiều người trong thời gian ngắn là không thể nào, lần này có nhiều trận sư lang thang đến chỉ vì sự việc quá ầm ĩ.

  - Hồng lão tiên sinh, thật lâu không gặp.

  Phó hội trưởng trận pháp công hội Kim Vinh là tên mập khoảng năm mươi mấy tuổi, gặp Hồng Chính Thiên liền cười chào hỏi.

  - Kim Vinh, ngươi đừng đắc ý. Tuy lão phu không biết mục đích thật sự của ngươi khi kích động mọi người tạo ra đại tái đấu trận là gì, nhưng có một điều lão phu muốn cho ngươi biết, Hồng Chính Thiên ta là người thứ nhất không cho phép chèn ép phái hệ lang thang chúng ta!

  Hồng Chính Thiên là lão nhân tóc dài trắng, trông rất bình thường, mảnh khảnh. Ánh mắt đầu tiên nhìn Hồng Chính Thiên rất khó liên tưởng đến đại tông sư đẳng cấp thái đẩu của phái hệ lang thang.

  - Ha ha ha ha ha ha! Sao lại nói là chèn ép? Ta nghe nói đại tông sư lang thang nhà ngươi công nhiên chửi rủa phái hệ lang thang chúng ta nên mọi người mới từ bốn phương tám hướng chạy tới.

  Tịch Nhược Trần với khuôn mặt dày treo nụ cười bí hiểm nói:

  - Huống chi Vinh Diệu điện chủ trì đại tái, sao có thể nói là chính tông chúng ta chèn ép lang thang các ngươi? Dù ngươi không tin ta, chẳng lẽ còn chưa tin Phạm lão của Vinh Diệu điện sao?

  Phạm lão là trưởng lão của Vinh Diệu điện, cũng là trọng tài chủ trì có kinh nghiệm già dặn trong Huyền Hoàng thế giới, nổi tiếng thiên hạ là công bằng chính trực. Phạm lão nhìn Kim Vinh lại ngó Hồng Chính Thiên.

  Phạm lão nghiêm túc hỏi:

  - Đã đến lúc, nếu hai vị không có gì phản đối thì đại tái sẽ bắt đầu.

  - Ta không phản đối.

  - Lão phu cũng không.

  Phạm lão gật đầu, nói:

  - Rất tốt.

  Phạm lão cùng bốn người Vinh Diệu điện đến chính giữa Thiên Khải quảng trường, cao giọng quát:

  - Yên lặng!

  Mọi người đều tôn trọng Phạm lão, nên lão ra lệnh một tiếng là toàn trường im lìm ngay.

  - Xin mời Dịch tháp!

  Phạm lão dứt lời, bốn người sau lưng lão lấy ra một khối lệnh bìa, lòng máy động ném lệnh bài lên trời.

  Bốn khối lệnh bài liên kết nhau giã không trung, tỏa ánh sáng chói lòa. Ánh sáng biến thành một tòa bảo tháp, bảo tháp nhanh chóng to ra. Mười thước, hai mươi thước, trăm thước... Chớp mắt bảo tháp dài một thước biến thành tháp to chín mươi chín tầng, cao cả ngàn thước.

  Vang tiếng nổ điếc tai, bảo tháp khổng lồ đáp xuống đất.

  Hễ là trận sư đều biết bảo tháp này, chính là một trong các Thí Luyện tháp nổi tiếng như cồn của Vinh Diệu điện, Dịch tháp. Lạc Anh không phải trận sư cũng biết tiếng của nàng. Biết thì biết nhưng dù gì Lạc Anh không phải là người của giới trận pháp, chưa từng tham gia bất cứ thí luyện trận pháp nào, nên lơ ngơ nghe Phạm lão đọc quy tắc so đấu. Lạc Anh không hiểu cái gì quy định thứ nhất, thứ hai, thậm chí không biết so đấu ra làm sao.

  Lạc Anh không hiểu nhưng Tiết Thường Uyển thì biết, giải thích rằng:

  - Dịch tháp có tổng cộng chín mươi chín tầng, mỗi một tầng bày nhiều trận pháp. Trận pháp tầng thứ nhất là yếu nhất, càng lên cao uy lực trận pháp càng cường đại.

  - Vậy là giống với Thí Luyện tháp của Trung Ương học phủ chúng ta?

  - Nghe thì giống nhưng trận pháp trong Dịch tháp xảo quyệt, cường đại hơn Thí Luyện tháp của học phủ chúng ta rất nhiều. Các loại trận pháp cái gì cần có đều có, trận sư vượt trận pháp cần bày ra trận pháp tương ứng với trận pháp khác nhau ở mỗi tầng, vừa ngăn cản vừa xông ải.

  - Sau đó làm sao so tài? Giống như Thí Luyện tháp từng người leo lên tầng cao biết đén bao giờ?

  - Hễ là trận sư trong thời gian quy định đều có thể xông lên tháp.

  - Mới rồi hình như Phạm lão nói đặt thời gian là năm canh giờ, tức là trong lúc đó xông tháp như thế nào thì tùy? Nghe giống như bên chúng ta.
   
 2. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Tiết Thường Uyển gật rồi lại lắc đầu, nói:

  - Dịch tháp khác biệt nhiều nhất với Thí Luyện tháp khác là xông tháp quan trọng nhất không phải lên bao nhiêu mà có đứng được không. Rất nhiều trận sư có bản lĩnh xông lên tầng càng cao, nhưng không mấy người đứng vững được.

  - Vậy sao? Nhưng... Ta cứ nghĩ cuộc tranh đấu giữa hai phái hệ chính tông, phái hệ lang thang sẽ là hai bên ẩu đả, thì ra là vậy, chán chết. Kiểu xông tháp này không phân rõ hai phái hệ chính tông, phái hệ lang thang bên nào lợi hại hơn.

  - Ẩu đả?

  Tiết Thường Uyển lắc đầu, nói:

  - Phái hệ lang thang không có bản lĩnh này, quá ít người.

  - Cũng đúng, ngẫm lại thì kiểu xông tháp này không thể trực tiếp chứng minh phe nào lợi hại hơn, nhưng nếu bên chính tông có nhiều người xâm nhập, lên bao nhiêu tầng cao từ mặt nào đó chứng minh người ta lợi hại hơn. Cái gọi là chuyên nghiệp nhìn liền biết, người thường xem náo nhiệt. Trận pháp công hội muốn náo nhiệt đó. Số người Phiêu Phiêu ít, cao thủ càng ít hơn. Loại đấu trận này là không công bình với phái hệ lang thang, nhưng chuyện phát triển đến bây giờ buộc lòng phải xông lên. Nếu bọn họ biết đây là âm mưu, cuối cùng phái hệ lang thang sẽ bị xếp vào cấm chế không biết có... Ài.

  Lạc Anh cắn hạt dưa, lầm bầm:

  - Âm mưu này có một điều kiện cần thiết đó là phái hệ chính tông phải thắng. Nếu bọn họ không có chiến thắng áp đảo thì không thể chứng minh phái hệ chính tông cường đại cho thế giới biết. Nếu cưỡng ép xếp phái hệ lang thang vào câm chế sẽ bị chê trách. Ài, Thường Uyển, ngươi nói xem phái hệ lang thang thật không có cơ hội thắng? Nghe nói phái hệ lang thang ít cao thủ nhưng ta thấy cũng không thiếu. Ngươi nhìn xem mười người thừa kế phái hệ có tám vị đến. Nếu là người thừa kế phái hệ chắc thực lực ngang ngửa, ít nhất cỡ đẳng cấp mười thủ tịch phái hệ chính tông.

  - Lạc Anh, người thừa kế phái hệ và mười thủ tịch phái hệ chính tông khác rất xa ngươi không biết là phái hệ lang thang truyền thừa đến nay chỉ còn lại mười mấy phái hệ chống đỡ, cái gọi là mười người thừa kế phái hệ là... Nên nói sao đây.

  - Ý Thường Uyển là chọn người cao trong đám người lùn?

  Tiết Thường Uyển nhíu mày, tuy Lạc Anh nói khó nghe nhưng sự thật đúng là thế.

  - Theo ta được biết thì trong mười người thừa kế phái hệ lang thang chỉ có Tiếu Tinh Hoa là tạm được.

  - Trừ Tiếu Tinh Hoa có tư cách đấu với một trong mười thủ tịch, người thừa kế phái hệ còn lại thật giả lẫn lộn. Những người khác của phái hệ lang thang càng tệ. Nói vậy là chỉ một mình Hiên Viên tỷ anh dũng chiến đấu? Phải rồi Thường Uyển, ngươi nói xem ai trong bảy Tiêu Du Tử mới là thật?

  - Ta chưa thấy bọn họ ngưng diễn phù văn nên không phân biệt được.

  - Bây giờ mọi người đều bàn tán một người tên Ôn Khánh Dương có khả năng là Tiêu Du Tử nhất, hình như cũng nằm trong người thừa kế phái hệ, từng thay đổi một trận pháp không tệ. Quan trọng là sáu người khác tự xưng Tiêu Du Tử chỉ mình Ôn Khánh Dương là chưa nói gì, mọi người cho rằng hắn là Tiêu Du Tử.

  - Ôn Khánh Dương là người thừa kế Lăng Tiêu phái trong mười phái hệ lang thang, một năm trước từng thay đổi Liệt Phong trận pháp. Rất nhiều người lúc đó suy đoán Ôn Khánh Dương có lẽ là Tiêu Du Tử, hắn chưa từng phủ nhận hay công nhận.

  - Vậy rốt cuộc hắn có phải là Tiêu Du Tử không?

  Tiết Thường Uyển lắc đầu bất đắc dĩ nói:

  - Ta cũng không biết.

  Tiết Thường Uyển không ngờ một hơi nhảy ra nhiều Tiêu Du Tử như vậy. Mọi người đều không ngờ phái hệ lang thang bỗng dưng chiêu ra nhiều Tiêu Du Tử, bảy Tiêu Du Tử mỗi người... Nên nói sao đây? Khá là kỳ lạ. Trong bảy người có một tên mập, một người què, một người gù, một chú lùn, còn có người mù, có nữ nhân ăn mặc xinh đẹp hơi dâm đãng. Khiến người thấy buồn bực là chẳng lẽ quỷ tài Tiêu Du Tử trong truyền thuyết là người bị khuyết tật sao?

  Tên mập, chú lùn, người què, người gù, người mù, nữ nhân dâm đãng, nhìn sao cũng không đáng tin. Khả năng Ôn Khánh Dương là Tiêu Du Tử lớn hơn một chút, không chỉ tuấn tú, phong lưu, ngồi trên ghế rấ có khí chất, trông nho nhã tiêu sái, đây mới là bộ dạng Tiêu Du Tử trong mắt mọi người.

  Đại tái đấu trận sắp bắt đầu, các trận sư hai phái hệ chính tông, phái hệ lang thang tham gia đều chuẩn bị sẵn sàng.

  Tiếu Tinh Hoa đến trước mặt Hiên Viên Đồng, mỉm cười nói:

  - Hiên Viên tiểu thư, hay là chút nữa ta trợ giúp nàng xông tháp?

  Không đợi Hiên Viên Đồng đáp lời đã có người lên tiếng:

  - Buồn cười, có Tiêu Du Tử ta ở đây làm gì đến lượt ngươi trợ giúp Hiên Viên tiểu thư?

  Người lên tiếng là tên mập tự xưng Tiêu Du Tử, siêu mập mạp, mặt đầy mỡ, miệng cắn móng heo, lưng treo một con dao. Nói tên mập là đồ tể chắc chắn không ai nghi ngờ, còn Tiêu Du Tử? Quỷ mới tin. Nhưng thực lực tên mập bày ra đó. Mấy hôm trước có nhiều người nhìn thấy tên mập tự xưng Tiêu Du Tử nhẹ nhàng đánh bại Tang Khôn minh tưởng ra ý niệm tiểu tinh thần của Hoa Vũ trận tháp, điều này thì không ai nghi ngờ.

  - Tên mập chết tiệt, ngươi là thứ gì?

  Tiếu Tinh Hoa gia mắt tên mập, đặc biệt là tên mập tự xưng Tiêu Du Tử.

  - Xin hãy gọi tên của ta là Tiêu Du Tử.

  Khi tên mập tự xưng Tiêu Du Tử cười giống như phật Di Lặc, nhưng đôi mắt hí hay lóe ánh sáng gian xảo.

  - Nếu ngươi là Tiêu Du Tử vậy ta là ai?

  Người lên tiếng là một người gù.

  - Thì ngươi là người gù, còn là ai?

  - Nhảm nhí, lão tử mới là Tiêu Du Tử thật sự!

  Một người lùn chỉ cao một thước ngồi trên ghế cực kỳ nghiêm túc nói:

  - Nếu ta nói cho các ngươi biết ta là Tiêu Du Tử thật sự chắc các ngươi không tin? Nhưng đó là sự thật, tiểu gia đúng là Tiêu Du Tử.

  - Chân chân giả giả, giả giả chân chân, ai là Tiêu Du Tử chờ chút nữa mọi người tự do bình luận.

  Người mù tự xưng Tiêu Du Tử trông bệnh hoạn, mặt trắng bệch không chút máu, gã nhắm mắt ngước đầu lên.

  Người mù tự xưng Tiêu Du Tử lầm bầm:

  - Từ khi Tiêu Du Tử ta ra đời đến nay sáng tạo ra ba thành tựu thế giới chấn kinh, vì sáng tạo trận pháp mới nên bất cẩn làm mù mắt, tu dưỡng vài năm. Không ngờ có người giả mạo ta đây, ôi đời, chỉ biết thở dài.

  - Ha ha ha ha ha ha!

  Giọng nữ nhân lẳng lơ như cô nương thanh lâu, ăn mặc thiếu vải. Nữ nhân lẳng lơ chỉ mặc cái yếm đỏ, bộ ngực căng tròn làm người hoa mắt, mặc váy xẻ dài lộ cái đùi làm người chảy nước miếng.

  Nữ nhân lẳng lơ giơ tay chỉ vào đám Tiêu Du Tử, giọng nũng nịu nhão nhoẹt mắng:

  - Các ngươi không tiểu a một bãi chiếu gương xem mình là gì? Một tên mù, một người què, một người gù, một tên lùn, còn có một tên mập mà không biết ngượng đi ra giả mạo cô nãi nãi. Các ngươi đừng làm hỏng danh tiếng của cô nãi nãi. Nhớ năm đó cô nãi nãi vừa đùa giỡn bảy mỹ nam sáng tạo thất tinh khiên dẫn trận pháp, các ngươi làm được không?
   
 3. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Các ngươi đúng là mặt dày, khiến người buồn nôn. Một đám tàn phế không thành thật núp trong góc đi còn nhảy ra mất mặt, dám giả mạo Ôn công tử, ghê tởm chết!

  Một nữ nhân đứng bên cạnh Ôn Khánh Dương biểu tình chán ghét khinh thường đám Tiêu Du Tử.

  Tên mập tự xưng Tiêu Du Tử cắn móng heo, cười toe nói:

  - Tiểu cô nương độc ác thật, nàng là ai?

  Diệp Thiến trang điểm lòe loẹt, kiêu ngạo báo tên ra:

  - Ta tên Diệp Thiến, là bạn gái của Ôn công tử.

  - Diệp Thiến? Là thứ gì? Chưa từng nghe nói.

  Diệp Thiến hừ lạnh một tiếng:

  - Ngươi!

  Diệp Thiến cười khẩy nói:

  - Ngươi chưa nghe qua đại danh của bản tiểu thư là vì kiến thức hạn hẹp, nhưng còn tốt hơn đám tàn tật các ngươi giả mạo Ôn công tử.

  Nữ nhân lẳng lơ hất tóc dài, đôi mắt xinh đẹp trở nên âm trầm:

  - Tiểu cô nương hãy ăn nói cẩn thận, coi chừng buổi tối nằm mơ.

  Diệp Thiến định chửi nàng là dâm đãng thì Tiếu Tinh Hoa bước tới, khinh thường nói:

  - Theo nàng nói thì Ôn công tử chính là Tiêu Du Tử?

  - Ông công tử vốn là Tiêu Du Tử thật sự!

  Diệp Thiến nói với Ôn Khánh Dương ở bên cạnh mình:

  - Công tử hãy cho bọn họ xem trận pháp công tử sáng tạo đi, chứng minh công tử mới là quỷ tài Tiêu Du Tử!

  - A?

  Nghe Diệp Thiến nói nhiều trận sư lang thang kiềm không được tò mò, mấy người tự xưng là Tiêu Du Tử, Tiếu Tinh Hoa cũng giật mình, thầm đoán chẳng lẽ Ôn Khánh Dương là Tiêu Du Tử thật sự?

  Ôn Khánh Dương ngồi trên ghế phe phẩy quạt, rất là nho nhã. Mạc Khinh Sầu lắc đầu, cười tủm tỉm, bộ dạng cao thâm khó dò.

  Ôn Khánh Dương nói:

  - Thật hay giả sẽ có phán xét, không cần chứng minh.

  - Làm bộ làm tịch, cáo mượn oai hùm, huống chi con cọp này chỉ có hư danh lại bị đồn vô cùng khoa trương. Hừ, một đám vô tri.

  Tâm tình Tiếu Tinh Hoa rất tệ, đại tái đấu trận lần này vốn phái hệ lang thang là sân nhà của gã, nhưng bây giờ bỗng chui ra nhiều Tiêu Du Tử giành hết nổi tiếng làm Tiếu Tinh Hoa cực kỳ khó chịu.

  Nửa canh giờ nhanh chóng qua đi, đại tái đấu trận mọi người mong chờ rốt cuộc bắt đầu. Trọng tài ra lệnh một tiếng, các thí sinh trận sư hai phái hệ chính tông, phái hệ lang thang ùa vào tầng thứ nhất Dịch tháp.

  Thí sinh trận sư phái hệ chính tông nhiều hơn phái hệ lang thang gấp mấy lần, nhưng xông Dịch tháp không phải dựa vào nhiều người mà cần có bản lĩnh thật sự. Trừ tinh thần lực cường đại ra tạo nghệ trận pháp phải cao sâu, nếu không thì chảng thể ứng đối các loại trận pháp nhiều vô số kể bên trong Dịch tháp.

  Dịch tháp hoàn toàn mở rộng, kết cấu chạm rỗng cho người ở bên ngoài thấy rõ tình huống trong tháp. Nhiều người chính mắt thấy Dịch tháp cường đại cỡ nào.

  Khi nhiều trận sư xông vào Dịch tháp thì tầng thứ nhất lấp lánh nhiều ánh sáng, các loại trận pháp nguyên tố điên cuồng vận chuyển. Chỉ mấy giây lớp sóng trận sư đầu tiên lao vào Dịch tháp có gần một nửa bị ném ra ngoài, một số bị thương có nhẹ hoặc nặng. Theo quy định của Dịch tháp một khi ra khỏi tháp tương đương với thất bại, không có cơ hội lần thứ hai.

  Kinh nghiệm già dặn, phong phú đều biết thời cơ xông Dịch tháp rất quan trọng, không thể quá sớm, cũng không thể quá muộn, bởi vì quy tắc của Dịch tháp là ai đứng đến cuối cùng mới thắng. Nếu ngươi xông vào Dịch tháp trước, có năng lực lên tầng rất cao, nhưng tinh thần lực có hạn thì không thể bảo đảm có chống được đến phút cuối không?

  Nên biết mỗi tầng có nhiều trận pháp, càng lên cao càng lợi hại. Các trận pháp vận chuyển mỗi giây mỗi phút, muốn vào tầng nào đó nghỉ một lát? Ngượng ngùng, không có khả năng!

  Trận pháp một tầng vĩnh viễn công kích ngươi, những trận pháp này không cố định, tùy thời thay đổi nên cần bảo đảm sự tỉnh táo, ứng đối các trận pháp khi bước vào Dịch tháp.

  Đương nhiên không thể xông vào quá muộn, vì những trận sư ở tầng cao sẽ áp chế ngươi. Dù sao bớt một người cạnh tranh là ít một đối thủ. Không đánh lại ngươi thì ta tiêu hao tinh thần lực của ngươi, tiêu hao một chút là một chút. Ngươi rơi xuống tháp trước là ta xếp hạng càng cao. Liên quan đến lợi ích của mình thì ai cần biết ngươi là trận sư chính tông hay trận sư lang thang?

  Thời gian từ từ trôi qua, không ngừng có người rơi xuống tháp, khiêu chiến tầng cao hơn.

  Nửa canh giờ đã qua, khá nhiều trận sư bước qua ải mười tầng. Trong đó phái hệ chính tông có đám người Chu Hạo Phi, Tang Khôn, hai mươi ba cao thủ minh tưởng ra ý niệm tiểu tinh thần. Phái hệ chính tông có mười người thừa kế phái hệ, Trịnh Thiên Tề, Mộ Ngân, đám cao thủ đều vượt qua tầng mười.

  Tiếu Tinh Hoa là nổi bật nhất, gã một hơi xông lên tầng hai mươi chín, người xếp thứ hai chỉ leo lên được tầng hai mươi lăm. Xem tình huống hiện tại thì hai phái hệ chính tông, phái hệ lang thang chia đều, phái hệ lang thang thậm chí vượt trội lên.

  Nhưng rất nhanh tình huống của phái hệ lang thang khá tệ, vì phái hệ chính tông bắt đầu ra tay áp chế bọn họ.

  Đặc biệt là Tang Khôn, lúc ở tầng mười sáu đánh với Mã Liên Hoa, Long Tiểu Tiểu. Thực lực của hai người trung bình, không đánh lại Tang Khôn ý niệm tiểu tinh thần. Mắt thấy Long Tiểu Tiểu không chống nổi nữa tùy thời sẽ rớt xuống tháp.

  Trong phút chốc.

  Vù vù vù vù vù!

  Một bóng người yêu kiều xông vào tầng thứ nhất, đó là Hiên Viên Đồng hư vô như gió như sương như mưa, được tiếng là một trong cửu thải giới trận pháp. Hiên Viên Đồng xuất hiện ngay giữa Dịch tháp, người tỏa ánh sáng.

  Hiên Viên Đồng duỗi hai tay ra, các phù văn ngưng diễn hình thành trận tượng xung quanh người nàng. Trận tượng lấp lánh phát ra chùm sáng trắng tinh khiết, chùm sáng như giao long nhảy vọt lên, tầng thứ nhất, tầng thứ hai, tầng thứ mười, tầng thứ mười lăm.

  Chỉ trong khoảnh khắc Hiên Viên Đồng không nghỉ một giây, dựa vào một trận pháp xông lên tầng thứ mười lăm. Người ta mở rộng tầm mắt, kinh thá nhiên Viên Đồng không uổng là một trong cửu thái của giới trận pháp, tạo nghệ trận pháp tinh thần cao khủng khiếp.

  Hiên Viên Đồng xông lên tầng thứ mười lăm, hai tay vung vạch một vòng tròn hư không. Trong khoảnh khắc hơn ba mươi phù văn xuất hiện hình thành trận tượng bao phủ Tang Khôn.

  Tang Khôn còn chưa biết chuyện gì xảy ra thì bùm một tiếng bị hất văng ra Dịch tháp.

  Hiên Viên Đồng dùng hành động thực tế nói cho mọi người biết trận sư lang thang không yếu.

  Vân Vụ công tử Đường Tuấn thấy Tang Khôn của trận tháp mình bị Hiên Viên Đồng đánh rớt xuống thì cực kỳ tức giận.

  - Hiên! Viên! Đồng!

  Đường Tuấn không nói không rằng đứng bật dậy, lao vào tầng một Dịch tháp, hai tay ngưng diễn đánh ra từng phù ấn. Trong phút chốc một vòi rồng hình thành, xoay tròn.

  Bùm!

  Tầng thứ nhất.

  Rầm!

  Tầng thứ hai, tầng thứ ba, cơ hồ giống như Hiên Viên Đồng, Vân Vụ công tử Đường Tuấn chỉ dựa vào một trận pháp xông lên tầng thứ mười lăm.

  Đường Tuấn dùng hành động thực tế triển lãm cho mọi người thực lực cường đại của một trong Mộ Ngân giới trận pháp.

  Đường Tuấn lên tầng mười lăm liền đánh nhau với Hiên Viên Đồng.

  Hiên Viên Đồng đúng là rất giỏi, nàng vừa ngăn cản trận pháp Dịch tháp vừa công kích Vân Vụ công tử Đường Tuấn, còn giúp mấy vị người thừa kế phái hệ lên tầng cao hơn.
   
 4. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Giọng sư phụ Hồng Chính Thiên vang lên:

  - Đồng Nhi, vi sư biết ngươi muốn mọi người hợp sức đâu với phái hệ chính tông nhưng ngươi sẽ tiêu hao tinh thần lực nhanh hơn. Đừng hiếu chiến, không tiếc hết thảy xông tháp. Chỉ khi ngươi đứng ở tầng cao nhất thì phái hệ lang thang chúng ta mới có hy vọng chiến thắng.

  Hiên Viên Đồng ngần ngừ giây lát, cuối cùng nghe theo lời sư phụ. Hiên Viên Đồng đánh lui Đường Tuấn, nhanh chóng xông lên Dịch tháp. Mọi người kinh thá nhiên Viên Đồng cường đại, thổn thức mấy vị người thừa kế phái hệ phái hệ lang thang.

  Đám người luôn cho rằng mười người thừa kế phái hệ lang thang và mười thủ tịch ngang ngửa nhau, trận pháp tương đương nhưng không ngờ không có Hiên Viên Đồng giúp đỡ thì mây người thừa kế phái hệ lang thang trừ Tiếu Tinh Hoa ra đều rơi xuống tháp. Trong đó có bốn người bị ném ra ngoài trận tháp, có ba người bị Chu Hạo Phi đá ra ngoài.

  Thực lực mấy người thừa kế phái hệ quá yếu, thậm chí không bằng Chu Hạo Phi thì làm sao đánh đồng với mười thủ tịch? Không cùng một đẳng cấp. Xem ra phái hệ lang thang thật sự tụt dốc, cái gọi là mười người thừa kế phái hệ chỉ là góp đủ số, toàn là hư danh.

  - Đây chính là mười người thừa kế phái hệ tiếng tăm lừng lẫy của phái hệ lang thang các ngươi?

  Chu Hạo Phi đứng trên tầng hai mươi lăm vênh váo quát với trận doanh phái hệ lang thang. Liên tục đá bay ba người thừa kế phái hệ ra khỏi Dịch tháp làm Chu Hạo Phi hãnh diện, rốt cuộc gã đã tẩy rửa sỉ nhục trong Thiên Khải tửu lâu.

  Lời Chu Hạo Phi nói cũng là thắc mắc trong lòng mọi người. Nhìn khắp Dịch tháp mười tầng bên dưới có khá nhiều trận sư lang thang, nhưng từ tầng hai mươi trở lên thì trừ Hiên Viên Đồng ra chỉ có Tiếu Tinh Hoa, không còn trận sư lang thang nào khác.

  Chu Hạo Phi càn rỡ rống to:

  - Phế vật, phái hệ lang thang đều là một đám phế vật!

  Nhiều trận sư phái hệ lang thang rất tức giận. Khá nhiều trận sư lang thang xông vào trận tháp nhưng thực lực của bọn họ quá yếu, có thể vào được tầng mười hay không còn chưa biết.

  Đang khi Chu Hạo Phi định lên thứ hai mươi sáu thì một tên mập xuất hiện. Tên mập mặt đầy mỡ, cười tủm tỉm, ưlng treo con dao.

  - Nhãi con, ăn nói phải cẩn thận, nếu không sẽ chết rất thảm.

  - A? Ngươi là ai? Hãy xưng tên ra!

  - Người giang hồ gọi quỷ tài Tiêu Du Tử chính là ta.

  Không biết là bẩm sinh tên mập tự xưng Tiêu Du Tử luôn cười hay sao mà gã cứ cười tủm tỉm, đôi mắt hí híp lại, nụ cười khiến người gia mình.

  - Tiêu Du Tử? Ha ha ha ha ha ha!

  Không nhắc đến Tiêu Du Tử thì thôi, nghe nói Tiêu Du Tử là Chu Hạo Phi tức giận, vì trong Thiên Khải tửu lâu gã bị một Tiêu Du Tử giả đánh bại.

  - Tại hạ bất tài, mới đến, lần đầu xông Dịch tháp, ĩn chỉ giáo cho.

  Tên mập tự xưng Tiêu Du Tử giật con dao rỉ sắt treo bên hông xuống, thè lưỡi liếm, mũi đao chỉ vào Chu Hạo Phi.

  Tên mập tự xưng Tiêu Du Tử cười nói:

  - Nhãi con, đến đây, để Tiêu Du Tử gia gia xẻo ngươi hai đao nếm thử.

  Chu Hạo Phi tức giận quát:

  - Muốn chết!

  Chu Hạo Phi lập tức bày ra phù không trận bao phủ tên mập tự xưng Tiêu Du Tử ngay. Tên mập không hề sợ hãi, người bay lên, mặt vẫn treo nụ cười.

  Tên mập tự xưng Tiêu Du Tử nói:

  - Ô, nhãi con chơi phù không trận không tệ, nhưng... Chỉ là không tệ. Hãy mở mắt chó của ngươi ra xem Tiêu Du Tử gia gia của ngươi làm sao dùng thái đao trận pháp thất truyền mười vạn tám ngàn năm phá phù không trận!

  Vù vù vù vù vù!

  Tên mập tự xưng Tiêu Du Tử nhanh chóng múa con dao, phù văn như được khắc trên cục đá làm người ta trố mắt líu lưỡi. Mười tám nhát đao vung lên, trận tượng hình thành. Bùm một tiếng, phù không trận bị phá. Tên mập tự xưng Tiêu Du Tử cầm con dao chém xuống trán Chu Hạo Phi.

  Chu Hạo Phi sợ đến mặt trắng bệch. Có ai từng gặp trận sư cầm dao đánh lộn không? Trong thoáng chốc Chu Hạo Phi không kịp thích ứng, vì con dao quá kinh khủng, từng chiêu nhắm ngay trán gã. Chu Hạo Phi sợ trúng một nhát là đầu bị xẻ đôi.

  Tuy thủ pháp ngưng diễn trong giới trận pháp khác nhau, nhiều vô số kể nhưng chưa từng thấy ai cầm dao chém lung tung có thể chém ra phù văn, hơn nữa phù văn có lớp có lang. Mọi người ngơ ngác nhìn.

  Khi tên mập tự xưng Tiêu Du Tử xuất hiện sáu người khác lùn, gù, mù, què cộng với nữ nhân lẳng lơ cùng xông vào Dịch tháp. Ai cũng kỳ lạ, thủ pháp ngưng diễn càng muôn màu. Tên mập tự xưng Tiêu Du Tử là dơ giao chém phù văn. Tên lùn như con chuột nhảy lên hụp xuống ném phù văn. Đúng vậy, gã ném phù văn như quăng cục đá.

  Người mù tự xưng Tiêu Du Tử cầm thanh trường kiếm vẽ phù văn. Người gù như con quay xoay tròn, các loại phù văn bay đầy. Nữ nhân lẳng lơ xem như bình thường chút, nhưng bộ ngực nửa lộ đung đưa làm người hoa mắt, cặp ngực thường hay va chạm nhau, đùii dài khiến người dao động. Một trận sư minh tưởng ra ý niệm tiểu tinh thần đấu trận với nữ nhân lẳng lơ chưa từng thấy kiểu đánh kiều diễm như vậy, không kiềm được gục tại chỗ. Vì đối diện nữ nhân lẳng lơ Long Tiểu Tiểu không bày ra nổi một trận pháp, đừng nói trận pháp, Huyết Âm lão tổ minh tưởng ý niệm tiểu tinh thần không ngưng diễn ra phù ấn được. Bởi vì trước mặt nữ nhân lẳng lơ gã không cách nào tập trung thì làm sao có thể ngưng diễn phù ấn.

  Khiến người thấy khó tin nhất là người què, gã là một người què, mọi người thấy gã chống hai cây gậy khập khiễng đi. Nhưng khi bắt đầu đấu trận pháp thì má ơi, hai cái chân què thành phi cước liên tục đá ra nhiều phù văn.

  Nhìn sáu quái nhân tự xưng là Tiêu Du Tử, tất cả trận sư ngơ ngác nhìn, vì chưa từng thấy thủ pháp ngưng diễn như vậy, quá quái dị.

  Lạc Anh ở trong trận tháp cười cong lưng. Tiết Thường Uyển kinh ngạc nhìn ngây người, biểu tình quái dị.

  - Ta... Ta rốt cuộc tìm được cách đối phó với Thông Thiên lão tổ. Cô nãi nãi lõa thân đánh với hắn, làm cho Thông Thiên lão tổ không tập trung tinh thần được, không ngưng diễn ra một phù văn được. Ui da, không được rồi, cười chết mất.

  Lạc Anh ôm bụng, hai tay chống khung cửa sổ, vừa cười vừa lau nước mắt.

  Lạc Anh nói:

  - Thật tình... Ha ha ha ha ha ha! Ta chịu không nổi, thú vị quá. Mấy người này thật sự xông Dịch tháp sao? Không phải là thế thân được Tiêu Du Tử mời đến đùa 0à à không, đùa cười?

  Nhiều người có cùng ý tưởng với Lạc Anh, nghi ngờ mấy Tiêu Du Tử này có phải đến giễu hề không? Nhưng mười mấy phút sau, bọn họ nhận ra đám Tiêu Du Tử này không phải đến chọc cười mà thật sự xông Dịch tháp.

  Phái hệ chính tông có hơn ba mươi thiên tài minh tưởng ra ý niệm tiểu tinh thần bị sáu Tiêu Du Tử đánh tơi bời. Sáu người kia không phải đánh mà là đùa, chơi trận pháp, chơi cạm bẫy, trói buộc, đào hố. Sáu Tiêu Du Tử là tay già dặn đào hầm hố, nhìn như kiểu đánh lộn xộn nhưng gài bẫy từng khâu.
   
 5. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Khi Tàng Chính không chống nổi bị đùa đến chết đi sống lại sắp rớt xuống Dịch tháp thì một trong mười thủ tịch, Tinh Thần công tử Đặng Dương ra tay. Không chỉ Đặng Dương, Sâm lâm công tử Đan Hà Đông, Hà Càn Diệu, Thu Niệm đều vào Dịch tháp. Bọn họ là mười thủ tịch, thực lực khá lợi hại, có bản lĩnh dựa vào một trận pháp xông lên mấy chục tầng.

  Mọi người biết với năng lực của bọn họ xông lên hơn ba mươi tầng trong thời gian ngắn chỉ mất vài trận pháp. Nhưng khi đám Đặng Dương, Đan Hà Đông, Hà Càn Diệu, Thu Niệm xông lên tầng hai mươi thì tốc độ chậm rất nhiều.

  Có chuyện gì?

  Cùng là thủ tịch mười trận tháp thế giới, Đường Tuấn chỉ mất vài trận pháp là xông lên hơn ba mươi tầng, tại sao đám Đặng Dương, Đan Hà Đông, Hà Càn Diệu, Thu Niệm chỉ lên tới tầng hai mươi đã chậm lại? Lúc này Tàng Chính đã bị tên mập tự xưng Tiêu Du Tử đá xuống từ lâu, gã đứng bên tầng ba mươi tám, huơ con dao.

  Tên mập tự xưng Tiêu Du Tử cười nói:

  - Đám nhãi kia, Tiêu Du Tử các ngươi bày nhiều trận pháp ở mỗi tầng, hãy hưởng thụ đi, khà khà khà!

  Sáu Tiêu Du Tử vừa xông Dịch tháp vừa giải quyết các thiên tài ý niệm tiểu tinh thần phái hệ chính tông còn không quên bày nhiều cạm bẫy trận pháp ở mỗi tầng.

  Mười phút qua đi, hơn ba mươi thiên tài ý niệm tiểu tinh thần phái hệ chính tông trừ Phương Thiếu Khanh ra đều bị sáu Tiêu Du Tử ném ra Dịch tháp. Bốn thủ tịch Đặng Dương, Đan Hà Đông, Hà Càn Diệu, Thu Niệm muốn cứu nhưng không làm gì được. Bởi vì môi tầng đều bị sáu Tiêu Du Tử bày đầy cạm bẫy làm tốc độ xông tháp của Đặng Dương, Đan Hà Đông, Hà Càn Diệu, Thu Niệm chậm rất nhiều.

  Sỉ nhục!

  Đây là sỉ nhục trong cuộc đời xông tháp của bốn thủ tịch Đặng Dương, Đan Hà Đông, Hà Càn Diệu, Thu Niệm, đặc biệt là tên mập tự xưng Tiêu Du Tử đứng bên trên la hét.

  - Đám nhãi ranh mới rồi còn còn vênh váo, hĩnh mũi ngồi yên, người không biết cho rằng các ngươi là đại tông sư trận pháp bản lĩnh thông thiên. Không đến phút cuối không vào tháp. Giả bộ kẻ cả? Giả bộ tông sư gì? Các ngươi cho rằng các ngươi là Thông Thiên lão tổ thần thông quảng đại sao? Đám nhãi kia, tổ cha các ngươi. Tự tin lắm mà? Cảm thấy mình rất uy phong đúng không? Nói cho các ngươi biết, có giỏi thì mau lên đây cho gia gia xem!

  Tên mập tự xưng Tiêu Du Tử nói chuyện rất khó nghe, chọc tức Đặng Dương, Đan Hà Đông, Hà Càn Diệu, Thu Niệm xông tháp mặt đỏ rần.

  - Ngươi - Chờ - Đó!

  Vù vù vù vù vù!

  Đặng Dương phát ra trạng thái đại tinh thần của mình, ngôi sao lấp lánh quanh thân như các phù ấn bí ẩn. Đan Hà Đông, Hà Càn Diệu, Thu Niệm cũng phát ra trạng thái đại tinh thần.

  Trong phút chốc từng bóng người xông vào trong Dịch tháp, một là huyết ảnh, chính là huyết tộc quý công tử Tịch Nhược Trần. Người Tịch Nhược Trần lấp lánh ngọn lửa đỏ rực cháy, hỏa hoa lóe ra là các phù ấn.

  trạng thái đại tinh thần!

  Thì ra Tịch Nhược Trần thật sự minh tưởng ra trạng thái đại tinh thần, còn là trạng thái đại tinh thần huyết hỏa.

  Cùng lúc đó, một tiếng rồng ngâm chấn động bốn phương vang lên, một người xuất hiện, một người đẹp trai tràn ngập hơi thở vương giả, rồng trong cõi người, Gia Cát Thiên Biên.

  Gia Cát Thiên Biên như vương giả quân lâm, người tỏa ánh sáng lấp lánh như thái cực bát quái, bên trong diễn sinh các phù ấn.

  Lại là trạng thái đại tinh thần, là trạng thái đại tinh thần thái cực.

  Mọi người chứng kiến đều kinh kêu. Thì ra tin đồn là thật, Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên đúng là minh tưởng ra trạng thái đại tinh thần. Hai người cùng là thức tỉnh giả huyết mạch, trong lĩnh vực vu pháp đã là người nổi bật, tại sao ở lĩnh vực trận pháp cũng kinh khủng như vậy?

  Đúng vậy!

  Khủng bố.

  Tốc độ xông Dịch tháp của Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần không thu gì bốn thủ tịch Đặng Dương, Đan Hà Đông, Hà Càn Diệu, Thu Niệm, thậm chí là giỏi hơn.

  Siêu sao!

  Sau trận chiến này chắc chắn Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần sẽ trở thành siêu sao của thế giới.

  Từ đó trong các thủ tịch trừ Thiên Tuyết công tử Vân Phi Dương, Hạ Mạt chưa vào Dịch tháp ra toàn bộ thủ tịch bắt đầu xông tháp. Trước mắt Hiên Viên Đồng lên cao nhất, đã đến tầng năm mươi sáu. Vân Vụ công tử Đường Tuấn, Tiếu Tinh Hoa đấu trận ở tầng bốn mươi lăm, không ai nhường ai.

  Phương Thiếu Khanh xông Dịch tháp muộn nhưng tốc độ siêu nhanh, đã đến tầng bốn mươi ba.

  Sáu người tự xưng Tiêu Du Tử: Tên mập, chú lùn, người gù, người mù, người què, nữ nhân lẳng lơ ở tầng bốn mươi. Sáu người vừa xông Dịch tháp vừa bày cạm bẫy trận pháp, mỗi tầng đều đầy rẫy bẫy. Có lẽ sáu người tự xưng Tiêu Du Tử bày cạm bẫy rất cao minh nhưng bên dưới là bốn thủ tịch Đặng Dương, Đan Hà Đông, Hà Càn Diệu, Thu Niệm, Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên cùng nhau xông Dịch tháp. Nên biết sáu người đều có trạng thái đại tinh thần, trong trạng thái này tinh thần lực, tốc độ ngưng diễn phù ấn đều vượt trên mức người thường tưởng tượng.

  Mắt thấy bốn thủ tịch Đặng Dương, Đan Hà Đông, Hà Càn Diệu, Thu Niệm, Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên càng lúc càng tới gần, sáu người sốt ruột. Vì sáu người tự xưng Tiêu Du Tử: Tên mập, chú lùn, người gù, người mù, người què, nữ nhân lẳng lơ cang lên cao càng thấy vất vả.

  Tên mập tự xưng Tiêu Du Tử rống to:

  - Các ngươi tên là gì? Một là sâu trong cõi người, một là con dơi hút máu. Các ngươi không cần giả bộ đại gia gì, ai chẳng biết các ngươi bị Lạc gia Thiên Vương lão Tử đánh bại giảm độ nổi tiếng, đến xông Dịch tháp vì kiếm cảm giác tồn tại, lấy lại tiếng tăm?

  - Hai ngươi quá cuồng vọng, chạy đến giới trận pháp chúng ta giành bát cơm. Ta nói này Đặng Dương, tuy các ngươi là trận sư chính tông, chúng ta là Đại Nguyên thương các nhưng dù sao cùng là trận sư, người giới trận pháp. Hai người kia là thứ gì? Bị Lạc gia đánh như chó chết bây giờ đến giới trận pháp chúng ta vênh váo, rõ ràng là thấy người giới trận pháp chúng ta dễ ăn hiếp! Ta không biết ngươi có thể nhịn được không, còn ta thì tuyệt đối không nhịn nổi!

  - Ui chao! Gia Cát mỹ nam, Tịch Nhược mỹ nam thật là lợi hại! Các ngươi chẳng những có thành tựu siêu phàm trong lĩnh vực vu pháp mà ở trận pháp cũng mạnh mẽ như vậy, người ta rất thích.

  Nữ nhân lẳng lơ õng ẹo cười mắng:

  - Tiểu nữ tử cho rằng mười thủ tịch giới trận pháp là lợi hại nhất, hiện tại xem ra bọn họ căn bản không bằng các ngươi.

  - Đúng vậy! Xem ra hôm nay nổi bật xông Dịch tháp đều bị Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên cướp hết. Mười thủ tịch hoàn toàn là phông nền!

  Người mù phụ họa:

  - Nghe các ngươi nói vậy ta cũng thấy rất lợi hại. Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên tu vu pháp còn có thể bảo đảm tạo nghệ trận pháp, đúng là kỳ tài cái thế hiện này, làm trận sư ta đây xấu hổ chết được.

  - Người mù, ngươi chỉ là một trận sư lang thang thấp hèn, nhìn xem mười thủ tịch người ta không chút xấu hổ thì ngươi xấu hổ làm gì? Dù là đỏ mặt xấu hổ thì mười thủ tịch mới có tư cách đó, chúng ta không phải cướp bát cơm, hai người kia càng sẽ không uy hiếp đến địa vị của chúng ta.
   
 6. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Sáu người tự xưng Tiêu Du Tử: Tên mập, chú lùn, người gù, người mù, người què, nữ nhân lẳng lơ kẻ xướng người hòa, thi nhau tâng bốc Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên. Bốn thủ tịch Đặng Dương, Đan Hà Đông, Hà Càn Diệu, Thu Niệm biết sáu người đó đang châm ngòi ly gián, biết là vậy nhưng vẫn thấy rất khó chịu.

  Tên mập tự xưng Tiêu Du Tử nói đúng, hôm nay nổi bật xông Dịch tháp đều bị Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên cướp hết. Hai người vốn là vu sư ngôi sao siêu nổi tiếng, nếu trở thành trận sư ngôi sao thì sẽ là siêu sao, vậy mặt mũi bốn thủ tịch Đặng Dương, Đan Hà Đông, Hà Càn Diệu, Thu Niệm để vào đâu?

  Là người cùng thế hệ, cùng một thời gian người ta cường đại cả vu pháp lẫn trận pháp, mình chỉ tu mỗi trận pháp nếu bị so sánh thì không mặt mũi gặp người, cái danh thủ tịch sẽ trở thành sự sỉ nhục.

  Tên mập tự xưng Tiêu Du Tử vừa tâng bốc Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên vừa mỉa mai bốn thủ tịch rùa rút đầu. Đặng Dương, Đan Hà Đông, Hà Càn Diệu, Thu Niệm càng nghe càng bực mình.

  Cuối cùng Đặng Dương không chịu nổi, máu dồn lên não không xông Dịch tháp tiếp mà dừng lại chờ Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên lên. Hà Càn Diệu cũng không thể chịu đựng thêm. Trông bộ dáng Hà Càn Diệu còn tức giận hơn cả Đặng Dương, thở hổ hển, mặt dữ tợn.

  Rất nhanh đại nhân vật trận pháp công hội truyền âm đến:

  - Đặng Dương, Hà Càn Diệu, các ngươi làm cái gì! Bọn họ đang châm ngòi ly gián, các ngươi phải bình tĩnh!

  Đặng Dương, Hà Càn Diệu biết rõ sáu người tự xưng Tiêu Du Tử: Tên mập, chú lùn, người gù, người mù, người què, nữ nhân lẳng lơ đang đổ dầu vào lửa, nhưng hai người không bình tĩnh được.

  Các đại nhân vật trận pháp công hội truyền âm khuyên nhủ Đặng Dương, Hà Càn Diệu bình tĩnh, nhanh chóng xử lý mấy Tiêu Du Tử bên trên.

  Rất nhanh Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên chạy lên. Đặng Dương, Hà Càn Diệu trừng hai người như con cọp nổi điên.

  Gia Cát Thiên Biên lạnh nhạt nói:

  - Vì vinh dự của phái hệ chính tông chúng ta, giải quyết bọn họ trước đi rồi ta đồng ý đấu với ngươi.

  Trong giọng nói của Gia Cát Thiên Biên toát ra uy thế không tha từ chối. Phải nói Gia Cát Thiên Biên rất thông minh, siêu thông minh, một câu nói bình thường không chỉ đặt mình vào trận doanh phái hệ chính tông còn phô bày ra mình hỏi nghĩa lớn, bụng dạ rộng rãi.

  Nhưng Gia Cát Thiên Biên làm vậy là tôn lên Dịch tháp, Đặng Dương lòng dạ hẹp hòi, không biết thấy xạ.

  Quả nhiên có người chỉ trích Đặng Dương, Hà Càn Diệu tệ hại, nói hai người bụng dạ hẹp hòi, ngoại địch ngay trước mắt mà đi nội đấu. Gia Cát Thiên Biên người ta đã tự xưng mình là trận sư chính tông thì các ngươi còn so đo, tính toán thân phận vu sư ngôi sao rõ ràng là ghen tỵ. Đúng vậy, Đặng Dương, Hà Càn Diệu ghen tỵ, hai người không xứng làm mười thủ tịch.

  Đối diện mọi người chỉ trích, quát mắng, chẳng những Hà Càn Diệu, Đặng Dương không bình tĩnh lại mà càng tức giận nhiều hơn.

  Lúc này Tịch Nhược Trần cũng lên tiếng, một câu nói bình thường, chỉ có hai chữ:

  - Tránh ra.

  Thanh âm bình tĩnh ẩn chứa bá đạo, hai chữ đó như lửa cháy đổ thêm dầu làm Hà Càn Diệu, Đặng Dương mất hết lý trí.

  Người đầu tiên bùng nổ là Hà Càn Diệu:

  - Tịch! Nhược! Trần! Ta muốn nhìn xem tạo nghệ lĩnh vực trận pháp của ngươi rốt cuộc có bao nhiêu?

  Hà Càn Diệu phát ra trạng thái đại tinh thần, điên cuồng bày trận pháp xông lên.

  Tịch Nhược Trần đứng đối diện không hề sợ hãi, thản nhiên nói:

  - Tạo nghệ trận pháp của Tịch Nhược Trần ta cỡ nào thì ngươi sẽ vĩnh viễn không biết.

  Tịch Nhược Trần, Hà Càn Diệu đấu trận. Thấy Hà Càn Diệu đã đánh nhau thì Đặng Dương không do dự thêm, cũng phát ra trạng thái đại tinh thần.

  Đặng Dương quát to:

  - Rồng trong cõi người Gia Cát Thiên Biên!

  Không ai ngờ trong Dịch tháp sẽ xảy ra tình trạng này. Hà Càn Diệu, Tịch Nhược Trần đánh nhau, Đặng Dương, Gia Cát Thiên Biên cũng đấu trận.

  Các đại nhân vật trận pháp công hội tức điên, mặc kệ bọn họ khuen nhu cỡ nào cũng vô dụng. Đặng Dương, Hà Càn Diệu làm ngơ như không nghe thấy, trong đầu hai người chỉ có một suy nghĩ, là giẫm Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên dưới chân.

  Đại tái đấu trận tiếp tục diễn ra, Hiên Viên Đồng đã lên tầng năm mươi tám.

  Đường Tuấn, Tiếu Tinh Hoa vừa ngăn cản trận pháp Dịch tháp vừa Thanh Đế thành với nhau. Hai người từ bốn mươi lăm tầng đánh tới tầng thứ bốn mươi sáu, người thừa kế phái hệ phái hệ lang thang không phải toàn la hư danh. Ít nhất thực lực của Tiếu Tinh Hoa đánh ngang ngửa với Đường Tuấn mười thủ tịch.

  Lúc này có một người xông lên tầng bốn mươi sáu, là một mỹ thiếu niên mặt như quan ngọc, đầu đội ngân quan. Tiếu Tinh Hoa, Vân Vụ công tử Đường Tuấn đang đánh túi bụi thấy mỹ thiếu niên xông lên thì ngừng lại ngay.

  Hai người đánh nhau làm Tiếu Tinh Hoa tiêu hao nhiều tinh thần lực, gã thở hồng hộc nhìn chằm chằm vào Phương Thiếu Khanh.

  Tiếu Tinh Hoa lạnh lùng cười:

  - Như thế nào? Hai ngươi muốn hợp sức đánh một mình ta?

  Đối phó với một Đường Tuấn đã làm Tiếu Tinh Hoa vất vả, nếu cộng với Phương Thiếu Khanh được gọi là đệ nhất nhân ý niệm tiểu tinh thần thì không chống được bao lâu.

  - Đối phó ngươi không cần hợp sức, một mình ta đủ rồi.

  Người nói câu này không phải Đường Tuấn một trong mười thủ tịch mà là Phương Thiếu Khanh.

  Phương Thiếu Khanh giơ tay, cây quạt xòe ra, quạt màu trắng ngà không biết làm bằng cái gì, bên trên có trận tượng quái dị. Phương Thiếu Khanh vung tay, trận tượng trên cây quạt lấp lánh, mười tám trận pháp xuất hiện như vòng tròn nhốt Tiếu Tinh Hoa lại.

  Tiếu Tinh Hoa chưa hiểu ra sau chợt cảm thấy tinh thần hải xao động, gã té xuống đất, miệng mũi trào máu.

  Mọi người thấy tình cảnh này thì ồ lên. Mới rồi mọi người thấy rõ Tiếu Tinh Hoa, Vân Vụ công tử Đường Tuấn đánh nhau gần một canh giờ, thực lực hai người ngang ngửa nhau. Điều này nói lên Tiếu Tinh Hoa siêu cường đại, tí nhất không kém gì Đường Tuấn, nhưng bây giờ...

  Phương Thiếu Khanh chỉ mất vài giây đã đè bẹp Tiếu Tinh Hoa, gã không kịp rên một tiếng miệng mũi trào máu?

  Rốt cuộc là Tiếu Tinh Hoa hay vì Phương Thiếu Khanh quá mạnh?

  Phương Thiếu Khanh có thể đánh Tiếu Tinh Hoa miệng mũi trào máu trong chớp mắt, nói vậy thì Đường Tuấn một trong mười thủ tịch tuyệt đối không phải là đối thủ của gã.

  Trời!

  Mọi người chỉ biết Phương Thiếu Khanh được tiếng là đệ nhất nhân ý niệm tiểu tinh thần, vốn tưởng là nói ngoa. Mãi đến hôm nay bọn họ mới nhận ra đệ nhất nhân ý niệm tiểu tinh thần là khái niệm gì. Thật sự quá cường đại, thực lực của Phương Thiếu Khanh hơn xa Đường Tuấn mười thủ tịch.

  Vân Vụ công tử Đường Tuấn kinh hoàng nhìn Tiếu Tinh Hoa nằm dưới đất miệng mũi trào máu, biểu tình tràn ngập khí tin. Đường Tuấn không dám tin điều mình thấy là sự thật.

  Phương Thiếu Khanh không để ý đến Đường Tuấn, thậm chí không thèm nhìn gã cái nào. Đánh bại Tiếu Tinh Hoa là chuyện rất bình thường với Phương Thiếu Khanh, gã không nói một câu tiếp tục xông lên tầng cao hơn.

  Mọi người còn chìm trong rung động Phương Thiếu Khanh mang đến, bỗng nhiên vang tiếng xôn xao. Nhiều người không hiểu ra sao đưa mắt nhìn qua. Thấy cảnh tượng đó cả đám trợn to mắt như ốc bưu.
   
 7. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Thua, Đặng Dương thua, Hà Càn Diệu cũng thua. Đặng Dương bị Gia Cát Thiên Biên đánh bại, Tịch Nhược Trần đánh gục Hà Càn Diệu.

  Mặt Đặng Dương xám xịt nằm sấp dưới đất, cơ thể bị ba mươi sáu trận pháp cường đại trấn áp. Ba mươi sáu trận pháp như núi cao đè người Đặng Dương run bần bật, không đứng dậy nổi, không ngẩng đầu lên được.

  Hà Càn Diệu bị Tịch Nhược Trần dùng trận pháp đánh đến quần áo rách rưới, đầu xù tóc rối, người bốc khói như bị xé đánh. Hà Càn Diệu nằm dưới đất, khóe môi chảy máu.

  Điều này... Làm sao có thể!

  Đám người vốn cho rằng Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên nhúng tay vào lĩnh vực trận pháp dù cùng minh tưởng ra trạng thái đại tinh thần nhưng tinh thần lực, tạo nghệ trận pháp không quá cường đại. Dù sao con người thời gian có hạn, tu luyện vu pháp giỏi như vậy lấy đâu ra thời gian nghiên cứu trận pháp? Huống chi tạo nghệ tinh thần là tích lũy theo năm tháng.

  Mọi người không ngờ là Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần không chỉ mịnh tưởng ra trạng thái đại tinh thần mà tinh thần lực, tạo nghệ trận pháp cũng mạnh mẽ đến vậy, cường đại tới mức Đặng Dương, Hà Càn Diệu trong mười thủ tịch không phải đối thủ của hai người.

  Thế này quá khoa trương đi!

  Sao ông trời cưng yêu bọn họ như thế? Vu pháp, trận pháp đều cường đại, khiến người không chấp nhận được. Nhiều người nhận ra sau đại tái đấu trận này Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần sẽ thành siêu sao vu pháp, trận pháp song tuyệt chạm tay có thể bỏng trong thiên hạ hiện nay.

  Đặng Dương, Hà Càn Diệu thì sau này danh tiếng, giá trị sẽ rớt xuống, danh dự tuột xuống đáy cốc, rất có thể mất ghế thủ tịch. Điều này khiến người ta thổn thức không thôi, ngươi nói xem đang yên lành không cùng nhau đối phó phái hệ lang thang mà đi chặn đường Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên làm gì? Kết quả là chẳng những không làm gì được người ta cuối cùng thua thảm, cõng tiếng xấu lòng dạ hẹp hòi, thật sự không đáng, nhưng cũng đáng tội.

  Tịch Nhược Trần hờ hững nhìn Hà Càn Diệu té dưới đất, nói:

  - Bây giờ ngươi đã biết tạo nghệ trận pháp của ta bao nhiêu rồi?

  Hà Càn Diệu mất sức chiến đấu, tinh thần tan vỡ, hoảng sợ nhìn Tịch Nhược Trần, không nói nên lời.

  Tịch Nhược Trần trực tiếp xông Dịch tháp.

  Gia Cát Thiên Biên không có đuổi tận giết tuyệt, chẳng những rút trận pháp về còn chủ động bày trận pháp sinh mệnh chữa trị cho Đặng Dương. Gia Cát Thiên Biên tiếp tục xông Dịch tháp.

  Tầng bốn mươi hai, hai thủ tịch Đan Hà Đông, Thu Niệm đấu với sáu Tiêu Du Tử kỳ lạ. Tuy hai thủ tịch có thực lực cường đại nhưng muốn xử lý sáu người tự xưng Tiêu Du Tử: Tên mập, chú lùn, người gù, người mù, người què, nữ nhân lẳng lơ trong Dịch tháp tràn đầy cạm bẫy không dễ dàng. Bởi vì sáu Tiêu Du Tử đều là cao thủ đặt bẫy, bọn họ không bày trận pháp công kích mà toàn là cạm bẫy, mỗi trận pháp đều vậy. Đan Hà Đông, Thu Niệm lỡ rơi vào trong thì như đi trên đường rải đầy đinh, nửa bước khó đi.

  Mắt nhìn cạm bẫy tầng bốn mươi hai sắp bị hai thủ tịch Thu Niệm, Đan Hà Đông giải quyết hết, sáu người tự xưng Tiêu Du Tử dần hao hết linh lực không chống nổi nữa. Lúc này Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên xông vào. Thu Niệm, Đan Hà Đông thấy khó chịu.

  Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên đánh bại Đặng Dương, Hà Càn Diệu làm danh dự mười thủ tịch bị hao tổn, Thu Niệm, Đan Hà Đông cũng chịu liên lụy.

  Bây giờ Đan Hà Đông, Thu Niệm sắp giải quyết xong sáu người tự xưng Tiêu Du Tử: Tên mập, chú lùn, người gù, người mù, người què, nữ nhân lẳng lơ nhưng Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên lộ mặt ngay lúc này chắc khác nào chia thành quả chiến thắng của hai người.

  Khiến Đan Hà Đông, Thu Niệm bực mình nhất là cố tình lúc này sáu Tiêu Du Tử tự nhảy ra khỏi Dịch tháp.

  Người ngoài nhìn tình cảnh này cho rằng sáu người tự xưng Tiêu Du Tử sợ Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên nên không dám đánh, chạy trốn. Quả nhiên, không qua bao lâu, bên ngoài có người xì xầm bàn tán. Đan Hà Đông, Thu Niệm tức điên lên.

  Rõ ràng là tinh thần sáu người tự xưng Tiêu Du Tử không chống nổi nữa mới bỏ chạy, tại sao cuối cùng công lao tính trên người Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên?

  Đan Hà Đông, Thu Niệm rất bực tức nhưng làm sao bây giờ? Giải thích sao?

  làm sao Thu Niệm, Đan Hà Đông giải thích chuyện như vậy? Sợ là càng bôi càng đen, không chừng cuối cùng người ta sẽ nói hai thủ tịch là tiểu nhân lòng dạ hẹp hòi tranh danh đoạt lợi. Vì vậy Thu Niệm, Đan Hà Đông ráng nhịn, nếu không làm sao đây? Khiêu chiến với Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên sao? Ngay cả Đặng Dương, Hà Càn Diệu còn thua hai người đó.

  Nói thật là Đan Hà Đông, Thu Niệm không có tự tin, lá gan khiêu chiến với Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên.

  Sáu người tự xưng Tiêu Du Tử đáp xuống đất.

  Tên mập tự xưng Tiêu Du Tử ngẩng đầu, hét to một tiếng:

  - Hiên Viên tiểu thư, chúng ta có thể làm chỉ được bấy nhiêu, còn lại chỉ dựa vào chính nàng. Phải xông lên tầng cao nhất, giành một hơi cho phái hệ lang thang chúng ta!

  Trong hư không truyền đến giọng Hiên Viên Đồng hư ảo:

  - Đa tạ các ngươi.

  Tuy chỉ có bốn chữ nhưng mọi người nghe ra chất chứa sự cảm ơn chân thành.

  Sáu người tự xưng Tiêu Du Tử: Tên mập, chú lùn, người gù, người mù, người què, nữ nhân lẳng lơ nói cười với nhau. Tuy cuối bọn họ không chống dến phút cuối cùng mà chạy trốn nhưng phái hệ lang thang không một ai trách móc gì. Có nhiều người vỗ tay cho sáu Tiêu Du Tử giả.

  Trong lòng mọi người biết công lao của sáu người tự xưng Tiêu Du Tử: Tên mập, chú lùn, người gù, người mù, người què, nữ nhân lẳng lơ lớn cỡ nào. Chỉ dựa vào sáu người đã đánh hơn ba mươi thiên tài ý niệm tiểu tinh thần của phái hệ chính tông ra Dịch tháp, nhờ cạm bẫy trận pháp sáu người bày ra mới chặn được mười thủ tịch lâu như vậy. Không chỉ tiêu hao tinh thần lực của mười thủ tịch còn giành thời gian cho Hiên Viên Đồng.

  Rất nhanh phái hệ lang thang nhận ra một vấn đề nghiêm trọng, bởi vì nguên Dịch tháp bị trận sư phái hệ chính tông chiếm lĩnh, một số trận sư lang thang xông vào không có hy vọng gì. Trong Dịch tháp bây giờ chỉ còn một mình Hiên Viên Đồng là trận sư lang thang.

  Tuy nói trước mắt Hiên Viên Đồng đã xông lên tầng sáu mươi nhưng sau lưng nàng là Phương Thiếu Khanh được gọi là đệ nhất nhân ý niệm tiểu tinh thần, một trận pháp đánh gục Tiếu Tinh Hoa đã lên tầng năm mươi ba. Tốc độ chạy nước rút của Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên cũng rất nhanh, đã lên tầng năm mươi mốt, vẫn đang tăng tốc.

  Đường Tuấn kẹt lại ở tầng bốn mươi chín. Vân Vụ công tử Đường Tuấn xâm nhập tầng thứ năm mươi nhưng không chống được bao lâu thì rụt trở về, bởi vì gã không ứng đối được trận pháp tầng năm mươi.

  Đan Hà Đông, Thu Niệm xông vào, hai người cũng không trận pháp tầng năm mươi, không chống được bao lâu đã bước xuống.

  Mọi người chứng kiến không biết nên nói cái gì. Mười thủ tịch có năm người vào tháp. Đặng Dương, Hà Càn Diệu bị Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần đánh bại. Đan Hà Đông, Thu Niệm, Đường Tuấn thì bị kẹt ở tầng thứ bốn mươi chín không lên được.

  Đây là thủ tịch mười trận tháp thế giới tiếng tăm lừng lẫy sao?
   
 8. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Không sánh bằng Hiên Viên Đồng thì đành vậy, dù sao người ta là một trong cửu thải của giới trận pháp. Nhưng tại sao các ngươi không bằng Phương Thiếu Khanh đến từ trận tháp bình thường, chỉ minh tưởng ra ý niệm tiểu tinh thần?

  Được rồi, Phương Thiếu Khanh được tiếng là đệ nhất nhân ý niệm tiểu tinh thần, các ngươi không sánh bằng thì thôi. Nhưng nói sao cũng không nên thua Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần. Hai người đó không phải người giới trận pháp, công nhận vu pháp của Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên lợi nhưng người ta không sử dụng vu pháp. Khi đánh bại Đặng Dương, Hà Càn Diệu hay một mình xông lên tầng năm mươi mốt thì hai người chỉ dựa vào tạo nghệ trận pháp.

  Sỉ nhục, quá nhục nhã!

  Hiên Viên Đồng, Phương Thiếu Khanh, Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên, hôm nay bốn người biểu hiện khiến người ta mở rộng tầm mắt. Mười thủ tịch thì mất hết mặt mũi, không chỉ là mười thủ tịch mất mặt còn có mười trận tháp thế giới.

  Lúc này phó hội trưởng Kim Vinh của huyết trận nói:

  - Hồng lão tiên sinh, sao ta thấy trong Dịch tháp toàn là trận sư phái hệ chính tông, chẳng lẽ phái hệ lang thang các ngươi trừ Hiên Viên Đồng ra không còn ai khác sao?

  Nghe thấy mọi người chỉ trò mười thủ tịch thì Kim Vinh đổi đề tài ngay, gã rất thành công, lúc này đám người phát hiện trong Dịch tháp trừ Hiên Viên Đồng ra không có bất cứ trận sư lang thang nào.

  Hồng Chính Thiên là đại tông sư đẳng cấp thái đẩu của phái hệ lang thang không biết nên trả lời Kim Vinh thế nào. Đúng vậy, phái hệ lang thang không có người, Dịch tháp đã bị phái hệ chính tông chiếm giữ hoàn toàn. Đừng nói phái hệ lang thang không xông vào được, dù có vào cũng không chống được bao lâu.

  - Phái hệ lang thang đúng là suy sụp, nếu vậy ta có thể bàn bạc với Phạm lão cho phép các trận sư lang thang có kinh nghiệm già dặn như các vị tham gia Dịch tháp. Không biết đề nghị của ta như thế nào?

  Nhục nhã!

  Ai đều nghe ra phó hội trưởng trận pháp công hội Kim Vinh đang cười nhạo, nhục nhã phái hệ lang thang. Những trận sư lang thang có kinh nghiệm già dặn đứng sau lưng Hồng Chính Thiên đỏ mặt tía tai.

  Dịch tháp không quy định trận sư già không thể tham gia, nhưng không người nào vào trong, dù sao tuổi tác rành rành ra đó, dù thắng đám tiểu bối cũng bị chê trách là ỷ lớn hiếp nhỏ. Hơn nữa không trận sư già nào dám bảo đảm sẽ thắng, nên biết mấy người trên tầng cao Dịch tháp là thiên tài đỉnh cao của giới trận pháp.

  Trường Giang sóng sau đè sóng trước, đầu sóng chết trân trên bờ cát.

  Giang sơn có nhân tài ra, mỗi người một vùng trời suốt mấy trăm năm.

  Đối với đám lão tiền bối trận sư lang thang Hồng Chính Thiên thì thời đại này đã không thuộc về bọn họ. Không phải phái hệ lang thang không được, không phải bọn họ quá yếu mà vì thanh niên bây giờ quá cường đại. Đám lão tiền bối trận sư lang thang không dám, không mặt dày như thế được.

  Đổi lại đám đại nhân vật trận pháp công hội cũng không mặt dày, không nắm chắc sẽ thắng. Không phải mình kinh nghiệm già dặn thì thực lực sẽ mạnh. Nhiều người được gọi là tiền bối không phải vì bọn họ có thực lực thâm sâu, đơn thuần là do tuổi đời hơn người.

  Có rất nhiều loại người này, phái hệ chính tông có, những trận sư lang thang già dặn bên phái hệ lang thang phần lớn đều như thế.

  Bỗng nhiên.

  Không biết có ai hét to:

  - Mau nhìn kìa, trận sư lang thang đó thật lợi hại!

  Không ai biết là người nào hét lên, cũng không người quan tâm đến nó. Mọi cặp mắt bị bóng dáng tầng mười ba Dịch tháp hấp dẫn. Đó là một bóng băng, không thấy rõ mặt mũi, dường như đã gia cố huyễn tượng trận pháp gì đó. Điều duy nhất chắc chắn đó là trận sư lang thang, vì kẻ đó ngưng diễn phù văn.

  Thực lực siêu quần!

  Thủ pháp ngưng diễn thoải mái tự nhiên, các phù văn như mưa băng rơi rụng. Khiến người giật mình là tốc độ xông Dịch tháp của trận sư lang thang đó, nhanh hơn Mộ Ngân rất nhiều.

  Người này là ai?

  Không ai biết, người này rất nghi ngờ.

  Tầng hai mươi, hai mươi lăm, ba mươi, bốn mươi. Chưa đến một canh giờ trận sư lang thang đó đã lên tầng bốn mươi, tốc độ xông Dịch tháp rất kinh người. Có lẽ tốc độ không bằng Hiên Viên Đồng nhưng trận sư lang thang vượt qua năm thủ tịch Đường Tuấn, Đan Hà Đông, Thu Niệm, Đặng Dương, Hà Càn Diệu đã vào Dịch tháp.

  Rất nhanh trận sư lang thang đó lên tầng bốn mươi chín. Ba thủ tịch còn đang cố chống cự. Vân Vụ công tử Đường Tuấn, Đan Hà Đông, Thu Niệm giật mình vì tốc độ xông Dịch tháp của đối phương, không biết là ai nhưng chắc chắn là cao thủ. Đường Tuấn, Đan Hà Đông, Thu Niệm liếc nhau, ăn ý cùng công kích.

  Đường Tuấn, Đan Hà Đông, Thu Niệm hợp sức vây công khiến nhiều người chỉ trích xì xào. Dù sao các ngươi là ba thủ tịch mười trận tháp thế giới, minh tưởng ra trạng thái đại tinh thần, sao có thể làm chuyện vây công một người? Ngại chưa đủ mất mặt sao?

  Ngẫm lại Vân Vụ công tử Đường Tuấn, Đan Hà Đông, Thu Niệm vây công cũng vì hết cách. Bởi vì đối phương rõ ràng là cao thủ không thua gì Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần. Dưới loại tình huống này hỏi sao ba thủ tịch đấu với người ta? Thua? Đường Tuấn, Đan Hà Đông, Thu Niệm không thua nổi, nếu còn thua không chỉ đơn giản là mất mặt.

  Đường Tuấn, Đan Hà Đông, Thu Niệm quyết định hợp sức, bọn họ phải thắng. Thắng rồi những người khác cũng không nói gì được.

  Cho nên ngay từ đầu Vân Vụ công tử Đường Tuấn, Đan Hà Đông, Thu Niệm đã phát động trạng thái đại tinh thần của mình.

  Đường Tuấn là trạng thái đại tinh thần mê vụ, các phù văn mấp máy trong sương mù.

  Đan Hà Đông là trạng thái đại tinh thần lôi điện, các phù văn đì đùng trong sấm chớp.

  Thu Niệm là trạng thái đại tinh thần cửu cung, các phù văn biến đổi trong cửu cung.

  Khi Đường Tuấn, Đan Hà Đông, Thu Niệm ra tay thì trận sư lang thang đó cũng hành động. Ánh sáng lấp lóe quanh người trận sư lang thang, một băng hà đột nhiên xuất hiện.

  Đây là trạng thái đại tinh thần!

  Hình như là... Là trạng thái đại tinh thần cực độ băng hà.

  - Ngươi là trận sư lang thang tự xưng Tiêu Du Tử trước cửa Thanh Đế thành!

  Sự kiện Thanh Đế thành đến nay còn mới mẻ với Đường Tuấn, gã vừa thấy băng hà liền nhận ra thân phận của đối phương.

  Vân Vụ công tử Đường Tuấn kêu lên làm những trận sư lúc trước có mặt trong Thanh Đế thành cũng nhớ ra. Tình huống lúc đó là một người tự xưng Tiêu Du Tử bị bao vây, sau này Dạ Thất Nương chứng thật đó là hàng giả, một con rối bị người lợi dụng. Cao thủ ẩn sau bóng tối lộ mặt, chính là trận sư lang thang minh tưởng ra trạng thái đại tinh thần băng hà.

  Nhiều người còn nhớ nàng tự xưng là Tiêu Du Tử, hình như là nữ nhân?

  Không ai biết nữ nhân đó có phải là Tiêu Du Tử không, càng không người biết tạo nghệ của nàng bao sâu. Nhưng rất nhanh mọi người bị trạng thái đại tinh thần băng hà cường đại, tạo nghệ xuất sắc của nàng làm kinh ngạc không nói nên lời.

  Trong băng hà nữ trận sư lang thang như pho tượng băng, phất tay một cái băng hà nở, từng đóa băng hoa nở rộ. Mỗi đóa băng hóa sẽ biến thà phù văn băng. Phù văn ngưng tụ ra từng trận tượng abưng. Các trận tượng kết nối với nhau hợp thành trận tượng băng hà.
   
 9. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Trận tượng nhấp nháy, Đường Tuấn, Thu Niệm, Đan Hà Đông bị đóng băng trong khoảnh khắc.

  Nữ trận sư lang thang giơ tay chỉ một cái, khối băng phong ấn Đường Tuấn, Thu Niệm, Đan Hà Đông nổ ra từng đóa hoa, hoa băng nở rộ thành phù văn rồi trận tượng băng.

  Răng rắc!

  Khi khối băng hoàn toàn nổ tung, Vân Vụ công tử Đường Tuấn, Đan Hà Đông, Thu Niệm chui ra nhưng mặt trắng bệch, khóe môi tràn máu.

  Thua!

  Đường Tuấn, Đan Hà Đông, Thu Niệm hợp sức nhưng không đánh lại nữ trận sư lang thang.

  Hình ảnh này làm nhiều phái hệ chính tông không chấp nhận được Đặng Dương, Hà Càn Diệu bị Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần đánh bại. Bây giờ Vân Vụ công tử Đường Tuấn, Đan Hà Đông, Thu Niệm hợp tác bao vây ngưng diễn phù văn nhưng bị đánh hộc máu.

  Trời!

  Mười thủ tịch bị gì vậy? Từ khi nào mười thủ tịch trở nên yếu như bún?

  Nữ trận sư lang thang này không lẽ là quỷ tài Tiêu Du Tử trong truyền thuyết? Tiêu Du Tử là nữ?

  Rất nhiều người nghi ngờ, khó hiểu.

  Mọi người suy đoán thân phận của nàng, có người nghi ngờ nàng là Tiêu Du Tử.

  Thiên Khải quảng trường, trong một tòa trận tháp.

  Lạc Anh chớp mắt, nghi hoặc hỏi:

  - Nữ nhân này thật lợi hại, nàng là ai?

  Tiết Thường Uyển nhìn thân hình băng ở tầng bốn mươi chín, nhỏ giọng nói:

  - Thì ra là nàng.

  - A? Thường Uyển, ngươi biết nàng là ai?

  - Ta nghĩ đến một người nhưng tạm thời không thể xác nhận.

  Người cùng chung suy nghĩ với Tiết Thường Uyển còn có Hạ Mạt. Trực giác của Hạ Mạt luôn rất chính xác, nàng cảm giác bóng dáng băng khá quen thuộc.

  Bên tai Hạ Mạt chợt nghe giọng của trưởng lão Trung Ương trận tháp:

  - Hạ Mạt, Phiêu Phiêu, đã không còn thời gian, nếu không ra tay thì không thể ăn nói với trận pháp công hội.

  Không chỉ Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu nhận lệnh xông Dịch tháp. Vân Thải Tâm, Thanh Quân cũng nhận lệnh từ đại nhân vật trận tháp thuộc về mình. Lúc mới đến bọn họ đã bàn bạc trước là sẽ không tham gia đại tái đấu trận, nhưng bây giờ các đại nhân vật lên tiếng, học trưởng, Bạch Phiêu Phiêu, Vân Thải Tâm, Thanh Quân phải làm sao đây?

  - Trưởng lão của các ngươi thúc giục các ngươi hành động đúng không? Đừng trả lời, hãy giả bộ không nghe thấy.

  Thanh âm này đến từ Dạ Thất Nương, nàng là đại chấp sự của trận pháp công hội nên biết chút nội tình, không muốn bốn thiếu nữ tham gia vào âm mưu dơ bẩn này.

  Dạ Thất Nương truyền âm:

  - Đừng lo, sẽ có người ra trận.

  Quả nhiên Dạ Thất Nương mới nói xong thì mấy vạn người trên Thiên Khải quảng trường to lớn sôi trào.

  Bởi vì có một người vào Dịch tháp, đó là Thiên Tuyết công tử, Vân Phi Dương, có thực lực bí ẩn nhất, được yêu thích nhất trong mười thủ tịch.

  Khi năm thủ tịch lần lượt bị đánh bại, làm mười thủ tịch mất hết mặt mũi thì nhiều người ký thác hy vọng vào Vân Phi Dương. Bọn họ mong rằn Ôn Khánh Dương sẽ lấy lại mặt mũi cho mười thủ tịch, hơn nữa đám người nghe tên Vân Phi Dương đều biết gã đáng giá ký thác.

  Thiên Tuyết công tử Vân Phi Dương không như mấy thủ tịch khác dựa vào một trận pháp cường đại xông lên trên. Vân Phi Dương không nhanh không chậm bày một trận pháp không bắt mắt, chính là trận pháp này phá vỡ tầng thứ nhất. Vân Phi Dương bước lên tầng thứ hai, cũng thi triển một trận pháp không bắt mắt và thuận lợi xông qua.

  Mỗi tầng Thiên Tuyết công tử Vân Phi Dương đều thi triển một trận pháp, đúng vậy, mỗi một tầng đều là như vậy. Dù trận pháp tầng này có cường đại đến đau Vân Phi Dương vẫn chỉ thi triển một trận pháp là thuận lợi vượt qua, gã không nhanh không chậm xông Dịch tháp, một đường suôn sẻ không chút tạm dừng. Trong tiếng hét chói tai, tán thán của mọi người, Vân Phi Dương nhẹ nhàng đến tầng năm mươi hai gặp nữ trận sư lang thang bí ẩn.

  Vân Phi Dương chính là Vân Phi Dương, không là trận sư ngôi sao rất được yêu thích, tạo nghệ trận pháp quá giỏi.

  - Nàng thật sự là Tiêu Du Tử?

  Khuôn mặt tuấn tú nở nụ cười gió xuân, Thiên Tuyết công tử Vân Phi Dương nói chuyện rất dịu dàng, nhu đến nỗi người khác khó mà từ chối gã. Nhưng bóng dáng băng đối diện không nể mặt Vân Phi Dương, chẳng những không đáp lời mà còn hành động.

  Vù vù vù vù vù!

  Trạng thái đại tinh thần băng hà khởi động.

  Vân Phi Dương không né tránh, thậm chí không ngưng diễn phù ấn. Thiên Tuyết công tử Vân Phi Dương chỉ đứng đó, nhưng tầng năm mươi hai Dịch tháp bỗng đổ tuyết.

  Trạng thái đại tinh thần hàn tuyết.

  Hàn tuyết bay, chớp mắt tầng năm mươi hai có phong cảnh tuyết tuyệt đẹp. Vân Phi Dương ở giữa cảnh tuyết như hoàng tử, làm vo ôso thiếu nữ say mê gã. Nhưng phong cảnh tuyệt vời này bị băng hà điên cuồng phá hỏng.

  Băng hà nổ trong Dịch tháp, băng hoa nở rộ tràn ra các phù văn băng.

  Hàn tuyết bay trong Dịch tháp, bông tuyết rơi, mỗi một hoa tuyết là một phù ấn. Vân Phi Dương được tiếng là Thiên Tuyết công tử không phải bởi vì trạng thái đại tinh thần của gã là hàn tuyết, chỉ vì mỗi một bông tuyết rơi là một phù ấn.

  Phù văn băng ngưng tụ thành từng trận pháp, bông tuyết phù ấn rơi cũn ngưn tụ trận pháp.

  Hai người không nhúc nhích nhưng không ngừng ngưng diễn ra trận pháp, ngày càng nhiều, càng lúc càng điên cuồng, các loại trận pháp nguyên tố điên cuồng va chạm.

  Ầm ầm ầm ầm ầm! Bùm bùm bùm bùm bùm!

  Nguyên tầng năm mươi hai Dịch tháp vốn bày trận pháp bị các trận pháp do nữ trận sư lang thang, Vân Phi Dương tạo ra phá vỡ. Nữ trận sư lang thang lại bày trận, Thiên Tuyết công tử Vân Phi Dương cũng vậy. Trận pháp rậm rạp, trận trong trận, phục hợp trận, giao nhau trận, các loại trận pháp khác nhau. Cuộc quyết đấu đặc sắc của Vân Phi Dương, nữ trận sư lang thang làm người keh nức nở.

  - Vân Phi Dương giỏi quá, đây mới là mười thủ tịch!

  Mọi người kinh thán Vân Phi Dương cường đại, cũng khen nữ trận sư lang thang bí ẩn siêu mạnh.

  - Ha ha ha ha ha ha! Làm trận sư lang thang nàng rất mạnh.

  Thiên Tuyết công tử Vân Phi Dương mỉm cười nói:

  - Nhưng hôm nay ta có nhiệm vụ trong người, chỉ đành đắc tội.

  Vân Phi Dương nói xong hai cánh tay bay múa, mười ngón tay tung bay. Trạng thái đại tinh thần hàn tuyết bỗng nhiên biến thành cuồng phong bạo tuyết, mỗi bông tuyết không phải một phù ấn mà là vô số phù ấn ngưng tụ thành trận tượng ngay, mỗi bông tuyết đều như thế. Gió lạnh gào thét bão tuyết nhanh chóng rơi, tốc độ siêu nhanh, mau đến nỗi mỗi bông tuyết là một trận pháp.

  Tưởng tưởng mỗi một bông tuyết là một trận pháp xem, đó là khái niệm?

  Vô số trận pháp vĩnh viễn rơi xuống, ai có thể ngăn cản?

  Quả nhiên không lâu sau nữ trận sư lang thang bí ẩn không chống nổi khẽ rên lùi tới mép Dịch tháp, nàng lạnh lùng nhìn Vân Phi Dương. Nữ trận sư lang thang nhảy từ tầng năm mươi hai xuống, khiến người ngạc nhiên là Thiên Tuyết công tử Vân Phi Dương cũng nhảy theo.

  - Không biết tại hạ có được may mắn biết quý danh của tiểu thư không?

  Vân Phi Dương như tuyết bàn chậm rãi rơi xuống bám sát nữ trận sư lang thang bí ẩn. Mọi người dở khóc dở cười nhìn.

  Đại ca, mặt mũi mười thủ tịch còn chờ ngươi cứu lại, tại sao ngươi nhảy xống? Còn hỏi tên người ta, có ý gì đây? Dù ngươi vừa mắt người ta dù gì cũng nên chờ đại tái đấu trận qua đi.
   
 10. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Ta là Tiêu Du Tử.

  - A! Nàng lừa được người khác nhưng không thể gạt ta. Ta có nghiên cứu Tiêu Du Tử sáng tạo thất tinh khiên dẫn trận pháp, lục hợp phù ấn, vân xung tụ tập trận. Trận pháp Tiêu Du Tử bày ra có một đặc điểm là kết cấu hỗn loạn, trong loạn có huyền diệu vô cùng. Trên thế giới này trừ hắn ra không ai hiểu huyền diệu đó. Còn kết cấu trận pháp tiểu thư bay ra cực kỳ gọn gàng, sạch sẽ, có thể nói là kết cấu ngay ngắn nhât ta từng gặp, trong ngay ngắn toát ra lạnh lẽo. Cho nên tiểu thư tuyệt đối không phải là Tiêu Du Tử.

  Cái gì là cao thủ? Đây chính là cao thủ.

  Thấy nhiều người giả mạo Tiêu Du Tử, mọi người suy đoán lung tung. Vân Phi Dương thì sao? Người ta đã nghiên cứu trận pháp của Tiêu Du Tử, còn nghiên cứu ra ngô ra khoai, đối phương có phải là Tiêu Du Tử hay không nhìn liền biết ngay.

  Nữ trận sư lang thang bí ẩn không đáp, nàng đi tiếp. Nhưng Vân Phi Dương không từ bỏ, tiếp tục đuổi theo.

  Thoáng chốc!

  Nữ trận sư lang thang bí ẩn đứng lại, vèo một cái sau lưng nàng giương đôi cánh trong suốt, là cánh. Cùng lúc đó, Thiên Khải quảng trường giáng xuống băng sương, không khí lạnh lẽo làm người run cầm cập.

  Huyết mạch băng tinh linh

  Nữ trận sư lang thang bí ẩn thức tỉnh huyết mạch tinh linh, còn bộc lộ chân thân. Khi nữ trận sư lang thang bí ẩn lộ ra chân thân thì trận pháp gia cố trên người cũng biến mất. Khi khuôn mặt thật của nữ trận sư lang thang bí ẩn lộ ra trước mắt mọi người thì Thiên Khải quảng trường ồn ào sôi trào lên.

  Ba ngàn sợi tóc dài màu bạc, khuôn mặt cực kỳ lãnh diễm. Nữ trận sư lang thang bí ẩn là... Mạc Khinh Sầu lãnh diễm vô song băng phong thiên hạ.

  Cái tên Mạc Khinh Sầu là một trong các nữ thần nổi tiếng nhất Trung Ương học phủ, vì nàng có khuôn mặt lạnh đóng băng thiên hạ, rất nhiều học viên Trung Ương học phủ tôn nàng là nữ thần băng, cũng có người gọi Mạc Khinh Sầu là nữ thần băng.

  Nhưng không ai ngờ Mạc Khinh Sầu xuất hiện ở Thiên Khải quảng trường, tạo nghệ trận pháp lại cao như vậy, tinh thần lực cường đại đến tế. Mạc Khinh Sầu còn minh tưởng ra thành tựu đáng kiêu ngạo là trạng thái đại tinh thần băng hà. Khoan, hình như Mạc Khinh Sầu là đệ tử của bốn đại viện Trung Ương học phủ? Tức là nói Mạc Khinh Sầu là một vu sư?

  Danh tiếng nữ thần Mạc Khinh Sầu rất lớn, nhiều người quên mất nàng còn là một vu sư ngôi sao, thức tỉnh huyết mạch băng tinh linh. Thành tựu vu pháp của Mạc Khinh Sầu xếp hàng đầu trong bốn đại viện.

  Lại một song tuyệt thiên kiêu!

  Sau Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần lại chui ra một song tuyệt thiên kiêu song tu vu pháp, trận pháp! Trời, hai người chưa đủ sao? Lại thêm một người? Tuy cuối cùng Mạc Khinh Sầu thua Vân Phi Dương nhưng mới nãy một ình nàng đấu với ba thủ tịch của mười trận tháp thế giới Thu Niệm, Đan Hà Đông, Đường Tuấn! Thực lực kiểu này có ai sánh bằng?

  Khi phát hiện nữ trận sư lang thang bí ẩn lại là Mạc Khinh Sầu vô cùng lãnh diễm, đóng băng vô song phong thiên hạ thì Thiên Tuyết công tử Vân Phi Dương giật nảy mình, mắt lóe tia vui sướng. Tuy nhiên với ba thủ tịch mười trận tháp thế giới Đường Tuấn, Đan Hà Đông, Thu Niệm không phải vui mà là sỉ nhục. Bọn họ thua, ba người hợp sức thua một nữ trận sư lang thang bí ẩn, hơn nữa nữ trận sư lang thang còn là Mạc Khinh Sầu song tu vu pháp, trận pháp.

  Ba thủ tịch mười trận tháp thế giới Đường Tuấn, Đan Hà Đông giống như Đặng Dương, Hà Càn Diệu, không thể chấp nhận sự thật này, không chịu nổi đả kích đó. Bọn họ đứng ngây như phỗng, không biết làm sao.

  Thủ tịch trận sư cao cấp của mười trận tháp thế giới?

  Ha ha ha ha ha ha!

  Năm thủ tịch xông Dịch tháp trong đó hai người thua Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên, ba người khác còn muốn khóc hơn. Đường Tuấn, Đan Hà Đông, Thu Niệm hợp sức tấn công nhưng vẫn bị Mạc Khinh Sầu đánh hộc máu.

  Trung Ương học phủ, lại là Trung Ương học phủ.

  Trung Ương học phủ các ngươi thật sự đến giúp đỡ sao?

  Các ngươi đá quan thì đúng hơn!

  Các đại nhân vật mười trận tháp thế giới, trận pháp công hội thấy nhục nhã, hung dữ trừng đại nhân vật Trung Ương học phủ. Các đại nhân vật Trung Ương học phủ thì nhắm mắt bộ dáng chuyện không liên quan mình.

  Thủ tịch mười trận tháp thế giới mất hết mặt mĩ. Vốn có Vân Phi Dương thực lực cường đại chống nhưng người ta không quan tâm kết quả đại tái đấu trận, nhảy xuống Dịch tháp theo đuổi nữ nhân. Mười trận tháp thế giới, trận pháp công hội không biết đút mặt đi đâu.

  Không biết chuyện này có tốt với phái hệ lang thang không nhưng chắc chắn không phải chuyện xấu.

  Tuy Dịch tháp vẫn bị trận sư phái hệ chính tông bá chiếm nhưng không còn mười thủ tịch, không còn hơn ba mươi thiên tài ý niệm tiểu tinh thần, những người khác không vượt qua được tầng ba mươi. Từ tầng ba mươi trở lên chỉ có bốn người, Hiên Viên Đồng, Phương Thiếu Khanh, Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên.

  Tịch Nhược Trần đã đến tầng năm mươi lăm.

  Gia Cát Thiên Biên lên tầng năm mươi sáu.

  Phương Thiếu Khanh leo tầng năm mươi tám.

  Hiên Viên Đồng xông vào tầng sáu mươi sáu.

  Trong bốn người thì Hiên Viên Đồng là trận sư lang thang, ba người khác là trận sư chính tông. Tuy số người phái hệ chính tông đông nhưng bị Hiên Viên Đồng kéo giãn khoảng cách khá lớn, so sánh thì khó nói phái hệ chính tông hay phái hệ lang thang mạnh hơn.

  Không được, không thể tiếp tục như vậy.

  Kim Vinh, phó hội trưởng trận pháp công hội biết rõ nếu cứ thế này thì không thể chứng minh với thế giới rằng phái hệ chính tông mới là lẽ phải. Phái hệ chính tông cần có chiến thắng áp đảo, phái hệ chính tông phải làm vậy, nếu không thì chẳng thể khiến phái hệ lang thang hoàn toàn biến mất.

  Thế là Kim Vinh, phó hội trưởng trận pháp công hội ra mệnh lệnh liều chết với các trận tháp. Vân Thải Tâm, Thanh Quân, Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu lại nhận được mệnh lệnh.

  Dạ Thất Nương lên tiếng:

  - Nếu thật sự không muốn vào tháp thì kéo dài thêm chút nữa đi.

  Hạ Mạt bất đắc dĩ nói:

  - Không kéo được nữa, trưởng lão rất sốt ruột.

  - Phó hội trưởng không chỉ ra lệnh cho các ngươi mà còn người khác.

  - Còn có ai?

  - Cửu thải!

  Bạch Phiêu Phiêu tò mò hỏi:

  - Mấy người đến?

  - Thông báo ba người nhưng không biết sẽ đến bao nhiêu.

  Bạch Phiêu Phiêu bĩu môi nói với Hạ Mạt:

  - Xem ra người ngươi không muốn thấy nhất sắp đến.

  - Liên quan gì ta?

  Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu đang nói chuyện bỗng nhiên khán giả quanh Thiên Khải quảng trường phát ra tiếng kinh kêu. Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu khó hiểu đưa mắt nhìn, phát hiệ nhiên Viên Đồng xông lên tàng thứ sáu mươi sáu bỗng dựa vào vách tường, che ngực, người từ từ trượt xuống. Khuôn mặt xinh đẹp tràn ngập vẻ đau đớn.

  Hiên Viên Đồng làm sao vậy?

  Trong tầng sáu mươi sáu Hiên Viên Đồng không chống nổi nữa sao?

  Không!

  Tuyệt đối không phải!

  Tuy Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu không biết thực lực thật sự của Hiên Viên Đồng nhưng mới rồi bọn họ thấy nàng dư sức ứng đối trận pháp tầng sáu mươi sáu, tức là nàng vẫn còn năng lực đi tiếp, nhưng tại sao... Không lẽ Hiên Viên Đồng hao hết tinh thần lực?

  Không! Cũng không đúng!
   
 11. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Tinh thần lực hao hết chỉ khiến cơ thể người yếu ớt, sẽ không đau đớn như vậy. Xem bộ dạng của Hiên Viên Đồng không phải đau bình thường.

  Hiên Viên Đồng bị gì?

  Nhiều người lo lắng, có Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Tiết Thường Uyển, Lạc Anh ở trong trận tháp quan sát. Lo lắng cho Hiên Viên Đồng nhất là sư phụ của nàng, Hồng Chính Thiên.

  Hồng Chính Thiên đặt hết hy vọng vào Hiên Viên Đồng, không ai hiểu rõ thực lực của nàng hơn lão. Hồng Chính Thiên biết rõ Hiên Viên Đồng không pải vì không ứng đối được trận pháp tầng sáu mươi sáu nên mới đau đớn như vậy.

  Rốt cuộc là tại sao?

  Không ai biết, chính Hiên Viên Đồng cũng không hiểu ra sao. Mới rồi Hiên Viên Đồng định một hơi lên tầng sáu mươi bảy bỗng cảm thấy trái tim khó chịu, như bị cái gì đè ép. Mới đầu Hiên Viên Đồng không để ý nhưng đau đớn càng lúc càng mãnh liệt, khiến nàng không thể chịu đựng, muốn móc tim ra nhìn xem.

  Hiên Viên Đồng muốn cố gắng, muốn đứng lên, muốn ngưng diễn phù văn, muốn bày trận pháp, muốn tiếp tục xông Dịch tháp, muốn giành vinh quang cho phái hệ lang thang.

  Nhưng Hiên Viên Đồng không đứng được, tim nàng quá đau, đau đớn khiến nàng nghẹt thở.

  Bỗng nhiên linh hải, tinh thần hải của Hiên Viên Đồng hỗn loạn.

  Tại sao lại như vậy?

  Hiên Viên Đồng cắn răng khổ sở chống đỡ, nàng ngồi dưới đất, cúi đầu. Cơ thể Hiên Viên Đồng run bần bật.

  Bỗng nhiên có thanh âm từ đâu vang lên:

  - Cha nó, đây là đâu?

  Thanh âm?

  Đây không phải thanh âm, nó càng giống như một loại ý niệm từ đâu truyền đến. Hiên Viên Đồng cố nén đau đớn nhức nhối truyền lại ý niệm của mình.

  - Ngươi... Ngươi... Ngươi là... Là ai? Làm... Làm gì với ta?

  - A? Ai đang nói chuyện? Cha nó! Chuyện gì? Ngươi là ai?

  - Ta... Ta không biết ngươi là ai... Làm cái gì... Nhưng ta... Nhưng ta cầu ngươi cho ta... Cho ta một canh giờ... Sau một canh giờ ngươi muốn làm gì cũng được...

  Hiên Viên Đồng không biết chuyện gì xảy ra, không biết thanh âm đến từ đâu, bây giờ nàng chỉ muốn xin đối phương cho nàng chút thời gian để nàng lấy chiến thắng cuối cùng.

  - Ngươi là thứ gì? Người? Quỷ? Hay thần? Hoặc giống loài khác?

  Thanh âm rất là mờ mịt hỏi lại, nhưng Hiên Viên Đồng đã không chống được nữa, ý thức mơ hồ.

  Hiên Viên Đồng suy yếu nói:

  - Ta là... Hiên... Viên... Đồng...

  Chữ đồng vừa dứt, Hiên Viên Đồng không chống nổi nữa từ tầng sáu mươi sáu Dịch tháp rơi xuống. Mọi người kêu lên âm ĩ.

  Khi ý thức Hiên Viên Đồng mơ hồ thì thanh âm kia vang lên:

  - Hiên Viên Đồng? Nàng là Hiên Viên Đồng? Nàng và nguyên tố chi tâm có liên quan gì?

  - Nguyên... Tố... Chi... Tâm, ngươi... Ngươi... Làm sao... Biết... Nguyên tố chi tâm...

  Hiên Viên Đồng nói xong hoàn toàn mất ý thức.

  Vù vù vù vù vù!

  Khi Hiên Viên Đồng rơi xuống có tám bóng người lao nhanh qua. Người đến đầu tiên là sư phụ của Hiên Viên Đồng, Hồng Chính Thiên, lão nhanh chóng đón lấy đồ đệ của mình. Ngay sau đó có năm nữ nhân bay tới.

  Một là đại chấp sự trận pháp công hội, Dạ Thất Nương.

  Một là mười thủ tịch, Vân Thải Tâm. Một là Thanh Quân có hạt giống nguyên tố Thanh Quân. Còn có Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu.

  Hai nữ nhân cuối cùng xuất hiện vượt ngoài dự đoán của mọi người.

  Ba ngàn sợi tóc dài đỏ rực, áo ngực đen, váy đỏ dài, thân hình yêu kiều, khuôn mặt xinh đẹp quyến rũ điên đảo chúng sinh. Một người ba ngàn tóc đen, áo trắng như tuyết, khuôn mạt không tỳ vết, khí chất thần thánh chất chứa u buồn khiến người say mê.

  Một là nữ thần phượng hoàng yêu diễm quyến rũ rung động thiên hạ, Lạc Anh.

  Một là nữ thần thiên sứ khuynh quốc khuynh thành khuynh thiên hạ, Tiết Thường Uyển.

  Trời!

  Sao hai nữ thần tuyệt thế cũng đến?

  Danh tiếng nữ thần phượng hoàng của Lạc Anh, nữ thần thiên sứ của Tiết Thường Uyển có thể nói là trong thiên hạ không ai không biết. Khi Lạc Anh, Tiết Thường Uyển xuất hiện khiến toàn trường sôi trào.

  Mới rồi có nữ thần băng tinh linh Mạc Khinh Sầu, giờ lại đến nữ thần phượng hoàng Lạc Anh, nữ thần thiên sứ Tiết Thường Uyển, cộng Hạ Mạt Trung Ương học phủ công chúng. Má ơi, các nữ thần nổi tiếng nhất Trung Ương học phủ đều đến. Bình thường gặp một trong các nữ thần còn khó nhưng giờ bỗng chốc xuất hiện bốn người, rất là mát mắt.

  Đương nhiên dưỡng mắt thì dưỡng mắt, vui mừng thì vui mừng, nhiều người tò mò, lo lắng cho Hiên Viên Đồng hơn.

  Tại sao Hiên Viên Đồng rơi từ tầng sáu mươi sáu Dịch tháp xuống? Rất là lạ, Hiên Viên Đồng vừa không gặp trận pháp cũng không giống như hao hết tinh thần lực, tại sao nàng bỗng nhiên rớt xuống?

  Thấy Hiên Viên Đồng rơi xuống thì phái hệ lang thang nổ tung, bởi vì bọn họ còn trông chờ nàng giành vinh qunag cho phái hệ lang thang. Hiên Viên Đồng rơi xuống tương đương tuyên bố án tử hình cho phái hệ lang thang.

  Tuy Hồng Chính Thiên rất thắc mắc nhưng bây giờ không biết đồ đệ sống chết thế nào, lão vội điều tra vết thương của Hiên Viên Đồng. Điều tra xong Hồng Chính Thiên giật nảy mình, vì lão phát hiện tinh thần hải của nàng rất hỗn loạn, không hiểu sao tinh thần lực rốinhư đống bùi nhùi.

  - Hiên Viên tỷ, tỉnh lại!

  Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, Dạ Thất Nương, Vân Thải Tâm, Thanh Quân, Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu kêu tê nhiên Viên Đồng.

  Thấy Hồng Chính Thiên sốt ruột toát mồ hôi hột, Dạ Thất Nương an ủi:

  - Hồng lão tiền bối đừng quá lo, Hiên Viên sẽ không sao.

  Hồng Chính Thiên không rảnh nghĩ nhiều, khi lão định bày trận pháp thì Hiên Viên Đồng chợt mở mắt ra.

  Hồng Chính Thiên rất vui mừng, đám người Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, Dạ Thất Nương, Vân Thải Tâm, Thanh Quân, Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu cũng vậy. Mọi người hỏi thăm nguyên nhân.

  Hiên Viên Đồng rất suy yếu, như bệnh nặng mới khỏi, môi khô nứt. Hiên Viên Đồng mở mắt ra nói câu đầu tiên không phải trả lời thắc mắc của mọi người mà là xin lỗi Hồng Chính Thiên.

  - Sư... Sư phụ... Rất xin lỗi, đồ nhi không thể... Không thể kiên... Kiên trì đến phút cuối, khiến sư phụ thất... Thât vọng.

  - Ngốc, đừng nói nữa!

  Hồng Chính Thiên vội bày trận pháp bổ sung sức sống cho Hiên Viên Đồng. Mọi người không biết tại sao Hiên Viên Đồng trở thành như vậy nhưng hiểu là tình huống bây giờ không tiện hỏi thăm, để nàng khỏe lại rồi tính.

  Hiên Viên Đồng nhắm mắt điều tra linh hải, tinh thần hải của mình, chúng không còn hỗn loạn nữa, dần bình ổn lại. Trong đầu Hiên Viên Đồng nhớ lại chuyện vừa rồi.

  Hiên Viên Đồng rất muốn biết thanh âm đó là của ai, làm sao truyền đến, tại sao nàng đột nhiên biến thành như vậy? Hiên Viên Đồng mơ hồ nhớ lúc sắp hôn mê nghe thanh âm kia nhắc tới nguyên tố chi tâm.

  Bốn chữ này khiến thần kinh Hiên Viên Đồng căng thẳng.

  Nguyên tố chi tâm liên quan đến thân thế của Hiên Viên Đồng, là bí mật riêng tư nhất, là thứ nàng muốn biết, muốn tìm hiểu, có được nhất. Cho đến nay Hiên Viên Đồng luôn tìm kiếm nguyên tố chi tâm nhưng không có bất cứ tin tức gì.

  Tại sao thanh âm kia nhắc tới nguyên tố chi tâm?

  Chẳng lẽ nguyên tố chi tâm nằm trong tay người đó?

  Rốt cuộc là sao?

  Người đó là ai?

  Hiên Viên Đồng rất muốn biết, nhưng khi nàng liên lạc với thanh âm kia thì đối phương không đáp lại.
   
 12. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Thấy sắc mặt Hiên Viên Đồng dần tốt hơn, Hồng Chính Thiên nhờ các nữ nhân Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, Dạ Thất Nương, Vân Thải Tâm, Thanh Quân, Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu chăm sóc cho Hiên Viên Đồng. Hồng Chính Thiên rời đi, đồ nhi không bị gì khiến Hồng Chính Thiên thở phào, nhưng bây giờ lão phải đối mặt một vấn đề hiện thực phũ phàng.

  Hiên Viên Đồng rớt xuống Dịch tháp, vậy là trong trận tháp không còn một trận sư lang thang nào. Chỉ chưa đến nửa canh giờ là đại tái đấu trận kết thúc, phải làm sao đây?

  Đúng vậy, nên làm sao?

  Các trận sư phái hệ lang thang chịu bó tay, chờ đợi bọn họ là thất bại, kết thúc trong u ám, thậm chí càng nghiêm trọng hơn.

  Phái hệ lang thang buồn bã, tuyệt vọng. Phái hệ chính tông thì mặt mày hớn hở, đây mới là kết quả bọn họ muốn,

  Kim Vinh, phó hội trưởng trận pháp công hội mở miệng nói:

  - Hồng lão tiên sinh, hình như trên Dịch tháp không còn trận sư nào của phái hệ lang thang các ngươi?

  Trong giọng điệu của Kim Vinh tràn ngập mỉa mai, cười nhạo:

  - Chỉ còn nửa canh giờ là hết đại tái, không biết các ngươi còn trận sư nào muốn xông tháp không?

  Còn người không?

  Trận sư lang thang nhìn nhau, rất nhiều người cúi đầu, không còn, không ai có thể đứng ra.

  Chẳng lẽ phái hệ lang thang thật sự tuột dốc sao?

  Trừ Hiên Viên Đồng ra không còn người nào?

  Đáp án là không, không một người. Đám trận sư lang thang kinh nghiệm già dặn lắc đầu, thở dài.

  Một thanh âm than thở vang lên trong đám người phái hệ lang thang:

  - Ôn Khánh Dương, không phải ngươi tự xưng là Tiêu Du Tử sao? Với danh quỷ tài ngươi không dám xông vào Dịch tháp một lần sao?

  Người lên tiếng là Tiếu Tinh Hoa. Con người trận sư trung cấp có lẽ tự phụ, cuồng vọng nhưng gã dù gì là trận sư lang thang, có cảm giác cùng chung vinh dự. Tiếu Tinh Hoa cất tiếng nói làm toàn bộ phái hệ lang thang ngây ra, mọi người cùng nhìn hướng Ôn Khánh Dương.

  Ôn Khánh Dương vẫn tiêu sái ngồi trên ghế, phe phẩy quạt, trông gã bình thản, ung dung.

  Ôn Khánh Dương thật sự là Tiêu Du Tử sao?

  Không biết, nhưng nhiều người hy vọng Ôn Khánh Dương là Tiêu Du Tử. Bởi vì nếu Ôn Khánh Dương là Tiêu Du Tử thì dựa bản lĩnh của Tiêu Du Tử không phải không thể chuyển bại thành thắng.

  Nhưng vấn đề là Ôn Khánh Dương có phải là Tiêu Du Tử không?

  Ôn Khánh Dương phẩy quạt, lạnh nhạt nói:

  - Ngại quá, ta không hứng thú với Dịch tháp.

  Một câu nói làm các trận sư lang thang lạnh lùng.

  Người phái hệ lang thang hy vọng Tiêu Du Tử Ôn Khánh Dương ra trận. Trên Dịch tháp thì Phương Thiếu Khanh, Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên cũng rất mong muốn Tiêu Du Tử ra trận.

  Đặc biệt là Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên, hai người tham gia Dịch tháp với mục đích phô bày tạo nghệ trận pháp của mình, cứu lại danh dự đã mất. Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên đều có lòng kiêu ngạo cao ngất, có thể nói là ngạo thị thiên hạ. Đánh bại Đặng Dương, Hà Càn Diệu không quan trọng làm sao thỏa mãn được hai người? Muốn đánh thì phải là một trận chiến khó gặm.

  Nếu đánh bại Tiêu Du Tử được tiếng là quỷ tài của giới trận pháp thì Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên không chỉ cứu lại danh tiếng đã mất mà còn chinh phục được giới trận pháp, trở thành thủ lĩnh thế hệ trẻ Huyền Hoàng thế giới. Đây mới là điều Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên mong muốn.

  Tịch Nhược Trần phát ra lời khiêu chiến:

  - Tiêu Du Tử, ngươi dám đấu với ta không?

  Ôn Khánh Dương lù lù bất động, cười nhìn Tịch Nhược Trần, nói:

  - Ngươi tên Tịch Nhược Trần đúng không? Được người gọi là huyết tộc quý công tử, ha ha ha ha ha ha! Ta nói rồi, ta không hứng thú với Dịch tháp.

  - Không hứng thú?

  Tịch Nhược Trần lạnh nhạt nói:

  - Ngươi là hàng giả đúng không?

  Ôn Khánh Dương vẫn chỉ một câu nói cũ:

  - Ha ha ha ha ha ha! Thật hay giả sẽ có người phán xét.

  - A? Vậy ngươi chứng minh thân phận của mình được không?

  Ôn Khánh Dương mỉm cười, lắc đầu như rất bất đắc dĩ.

  Nữ nhân tên Diệp Thiến gia cố mê vụ trận pháp ở bên cạnh Ôn Khánh Dương đứng ra nói:

  - Tịch Nhược Trần, ngươi nghĩ ngươi là ai? Ôn công tử cần gì chứng minh với ngươi?

  - Dám nói chuyện kiểu đó với ta, để ta xem ngươi là ai!

  Tịch Nhược Trần giơ tay, mấy phù ấn ngưng diễn, giây sau trận pháp hình thành. Bùm một tiếng, nữ nhân tên Diệp Thiến lộ ra khuôn mặt, là một gương mặt tô son trét phấn lộng lẫy.

  - Diệp Thanh?

  Tiết Thường Uyển không ngờ Diệp Thiến là Diệp Thanh.

  Diệp Thanh?

  Nhiều người khó hiểu về cái tên này, thấy hơi quen tai.

  Rất nhanh có người lên tiếng:

  - Diệp Thanh... Ta biết rồi, là Diệp Thanh của Tiểu La Thiên học viện Kim Thủy Vực!

  - Đúng rồi, đúng là nàng ta! Ta có nghe nói hình như lúc trước là đệ tử Tiểu La Thiên học viện chung với Lạc gia, Diệp Thanh theo đuổi thất tinh khiên dẫn trận pháp nhưng Lạc gia không chút hứng thú với nàng. Sau này Lạc gia vì bỏ Diệp Thanh còn tặng cho một báu vật vô giá là Vân linh Ngọc Hồn Trụy. Ngươi đoán chuyện như thế nào? Diệp Thanh không biết hàng, thấy Lạc gia bị phế tu vi thì nàng ta trả Vân linh Ngọc Hồn Trụy lại cho Lạc gia, còn nói sau này không là bằng hữu nữa.

  - Đúng vậy! Diệp Thanh đúng là ngu. Ngươi biết không? Sau này trong thí luyện Kim Thủy Vực đầu heo này chẳng những đánh bằng hữu của Lạc gia, còn ngang nhiên nhục nhã Lạc gia. Kết quả thế nào? Bị Lạc gia đánh tiêu tiểu tại chỗ.

  - Ha ha ha ha ha ha! Chắc các ngươi nghe nói chuyện này? Mấy tháng trước trong Tiểu La Thiên học viện Diệp Thanh thấy Lạc gia độ linh hồn hư vọng mất hết tu vi nên mang theo đám Thiên Hạ học phủ muốn gây sự với Lạc gia. Chậc chậc, Lạc gia chỉ ngồi im không nhúc nhích, trừng mắt một cái là... Ngươi đoán thế nào? Đầu heo này té ngồi tại chỗ.

  - Đúng vậy, ta cũng nghe nói qua. Hừ, dám gây sự với Lạc gia? Không nhìn xem Lạc gia là ai? Đây là người từng nghịch hư vọng minh tưởng đại pháp, nghịch trời! Dù mất hết tu vi thì đầu heo như ngươi không tư cách khi dễ.

  - Nhưng sao đầu heo này dụ dỗ Tiêu Du Tử?

  - Chẳng lẽ ngươi che nghe qua biệt danh của nàng ta?

  - Có, nữ nhân ngốc, tiêu tiểu tại chỗ, người mù ngu nhất trong lịch sử.

  - Nàng còn một biệt danh nữa là nữ nhân bám đùi.

  - Nữ nhân ngốc này thích nhất là bám đùi. Lúc ở Tiểu La Thiên học viện thì bám đùi Lạc gia. Lạc gia lờ nàng ta thì quay sang bám đùi Đinh Tử Hiên. Sau này thấy đệ nhất nhân Kim Thủy Vực Vũ Hóa Phi thế là ôm đùi Vũ Hóa Phi. Đến Thiên Hạ học phủ, chậc chậc, càng gớm hơn, đùi ai thô là nàng ta ôm người đó.

  - Thật không vậy? Sao ngươi biết rõ thế?

  - Sao ta biết rõ? Nói cho ngươi, ca là đệ tử của Thiên Hạ học phủ, làm sao không biết?

  - Hay, ra là vậy!

  Về cái tên Diệp Thanh từ khi Trần Lạc nghịch thiên mà đi chấn động thiên hạ thì sự tích của hắn bị mọi người bới móc ra hết. Thật tự nhiên một số chuyện thú vị lúc Trần Lạc ở Tiểu La Thiên học viện cũng đồn ra ngoài, trong đó khiến người nói nhiều nhất là Diệp Thanh. Sau khi tin đồn lan ra, Diệp Thanh bị gán cho cái tên nữ nhân ngốc, tiêu tiểu tại chỗ. Diệp Thanh ở trong Thiên Hạ học phủ rất tai tiếng, ai có tu vi cao thì nịnh người đó. Sau này Diệp Thanh thêm hai biệt danh là nữ nhân ôm đùi, nữ nhân giày rách.
   
 13. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Nữ nhân giày rách, tiêu tiểu tại chỗ, cút đi!

  - Nữ nhân ôm đùi, ngươi cho rằng gia cố một trận pháp, đổi tên là ta không nhận ra sao? Cho ngươi biết, không đơn giản như vậy!

  - Mọi người mau nhìn kia, nữ nhân ôm đùi lại bám Tiêu Du Tử!

  Trong Thiên Khải quảng trường vang lên tiếng chửi rủa, nào là nữ nhân ôm đùi, nữ nhân giày rách, tiêu tiểu tại chỗ. Cái tên Diệp Thanh đúng là tiếng xấu lan xa.

  Mặt Diệp Thanh xanh mét, mặt mũi vặn vẹo.

  Diệp Thanh nhìn chằm chằm vào Tịch Nhược Trần, quát to:

  - Tịch Nhược Trần, ngươi có gì hay? Hừ, lúc thí luyện Trung Ương học phủ ngươi bị Trần Lạc đánh như con chó!

  Cái tên Trần Lạc vĩnh viễn là bóng ma trong lòng Tịch Nhược Trần, bất cứ ai nhắc đến Trần Lạc ở trước mặt gã là kích thích thần kinh Tịch Nhược Trần.

  Tịch Nhược Trần còn giữ lý trí, không lộ vẻ tức giận, thản nhiên nói:

  - Bây giờ Trần Lạc không là gì trước mặt ta.

  Diệp Thanh hả họng dốc hết sức chửi lộn với khán giả toàn Thiên Khải quảng trường:

  - Cười chết người, ta nói cho ngươi biết, Trần Lạc không là gì trước mặt ngươi, còn trước mặt ta thì hắn là phế vật, phế vật không ra gì! Trước mặt Ôn công tử Tiêu Du Tử thì Trần Lạc không bằng con cho, không xứng xách giày cho Ôn công tử! Nói cho các ngươi biết, Tiêu Du Tử là Ôn công tử, Ôn công tử chính là nam nhân của Diệp Thanh ta. Trần Lạc là phế vật, một chó trước mặt chúng ta!

  Tuy nhiên Diệp Thanh tuyệt đối không nên dùng ngôn ngữ độc ác nhất mắng Trần Lạc trước mặt mấy chục vạn người, bởi vì nàng bỏ qua mấy nữ nhân đứng gần đó.

  Tiết Thường Uyển từng yêu Trần Lạc. Lạc Anh đang tìm Trần Lạc khắp thế giới. Hạ Mạt rối rắm vì Trần Lạc. Còn có Mạc Khinh Sầu máu lạnh vô tình. Một đám tự xưng Lạc gia bang trong Thanh Đế thành.

  Người quen Lạc Anh đều biết nàng là nữ nhân rất thích cười, tính cách hòa bình. Trên khuôn mặt điên đảo chúng sinh của Lạc Anh ít khi tức giận, nhưng lần này gương mắt yêu diễm lạnh băng. Nụ cười quyến rũ không còn đọng trên môi, Lạc Anh lắc người bay tới trước mặt Diệp Thanh.

  Diệp Thanh hoảng sợ muốn né nhưng nàng không phải đối thủ của Lạc Anh, hơn nữa còn Lạc Anh đang tức giận.

  Lạc Anh túm cổ áo Diệp Thanh giơ tay tát một cái.

  Bốp!

  Một tiếng giòn vang, bàn tay đỏ rực, mặt Diệp Thanh sưng lên.

  - Tiện nữ nhân!

  Bốp!

  - Tiện nữ nhân!

  Bốp! Bốp! Bốp! Bốp!

  Lạc Anh tát mấy cái, mặt Diệp Thanh không còn là mặt người mà thành đầu heo. Lại một cú tá đánh bay Diệp Thanh ra xa cả chục thước.

  Lạc Anh chỉ vào Diệp Thanh, tức giận quát:

  - Tiện nữ nhân! Nếu lần sau ta còn nghe thấy ngươi mắng Trần Lạc nửa chữ thì sẽ diệt ngươi luân hồi chín mươi chín lần ngay tại chỗ!

  Không ai ngờ Lạc Anh yêu diễm quyến rũ rung động Vân Du Tử sẽ hung dữ như vậy, bá khí đến thế. Cái gì gọi là diệt ngươi luân hồi chín mươi chín lần?

  Diệp Thanh muốn cầu cứu:

  - Ôn công...

  Diệp Thanh chưa nói hết lời thì một nữ nhân khác hành động. Khiến mọi người bất ngờ là người ra tay chính là Tiết Thường Uyển nổi tiếng yên tĩnh.

  Tiết Thường Uyển giơ tay hư không tát một cái.

  Bốp!

  Bên má trái Diệp Thanh sưng lên.

  - Tiện nhân!

  Trần Lạc làm tổn thương lòng Tiết Thường Uyển nhưng không có nghĩa là nàng cho phép người khác mắng Trần Lạc độc ác như vậy.

  Khi Tiết Thường Uyển ra tay thì ngón tay Hạ Mạt cũng búng mấy cái. Không ai biết chuyện gì xảy ra, trên trán Diệp Thanh có một bàn tay đỏ thẫm.

  - Tiện nữ nhân!

  Bạch Phiêu Phiêu cũng tát mạnh Diệp Thanh một cái. Bạch Phiêu Phiêu gai mắt Trần Lạc nhưng càng chán ghét Diệp Thanh ghê tởm.

  Diệp Thanh che miệng kêu lên:

  - Ôn công tử, cứu ta! Cứu ta...

  Ôn Khánh Dương chưa nói gì thì Lạc Anh đã ra tay, nàng túm cổ gã kéo lại gần.

  Lạc Anh hỏi:

  - Ngươi muốn cứu nàng?

  Đối diện Lạc Anh tức giận, Ôn Khánh Dương không thể giữ vẻ lạnh nhạt, khóe môi co giật không dám thở mạnh. Ôn Khánh Dương ấp úng nửa ngày nói ra hai chữ:

  - Hiểu lầm.

  Lạc Anh cười khẩy, ném Ôn Khánh Dương đi.

  Lạc Anh quát với Diệp Thanh:

  - Lần sau ôm đùi hàng thật đi, đừng không biết là thật hay giả đã xum xoe nguẫy đuôi!

  Diệp Thanh chất vấn Ôn Khánh Dương:

  - Ôn công tử? Ngươi... Ngươi... Ngươi vi... Tại sao? Rõ ràng Ôn công tử là Tiêu Du Tử, sao có thể...

  Một nữ nhân khác đột nhiên xuất hiện trước mặt Diệp Thanh, lần này nàng không dám hó hé một câu. Đó là nữ nhân lãnh tuyệt vô song, là nàng!

  Mạc Khinh Sầu.

  Mạc Khinh Sầu xuất hiện, khuôn mặt lãnh diễm, biểu tình lạnh băng, ánh mắt lạnh lùng, ba ngang sợi tóc bạc bay rối. Mạc Khinh Sầu nhìn Diệp Thanh nhe xem một con kiến.

  Mạc Khinh Sầu không nói chuyện, không một tiếng nào. Mạc Khinh Sầu giơ tay lên, một thanh 5t băng trong suốt lấp lánh hiện ra trong tay nàng, trên kiếm viết chữ: Hàn Khấp.

  Sát khí!

  Ai đều nhìn ra Mạc Khinh Sầu nổi sát khí, nàng muốn giết chết Cổ Du Nhiên trước mặt mấy chục vạn người trong đại tái đấu trận mọi người chú ý.

  - Không được!

  Lại một người xuất hiện, là Thiên Tuyết công tử Vân Phi Dương biểu tình Vân Phi Dương hơi ngạc nhiên, gã nghe nói Mạc Khinh Sầu lạnh lùng nhưng không ngờ nàng sẽ quyết tuyệt như vậy, đến nỗi dám giết người trước mắt bao người.

  Mạc Khinh Sầu phun ra một chữ:

  - Cút!

  Mạc Khinh Sầu không nể mặt Thiên Tuyết công tử Vân Phi Dương nổi tiếng nhất mười thủ tịch.

  Thiên Tuyết công tử Vân Phi Dương khuyên nhủ:

  - Ra tay tại đây sẽ có hậu quả rất nghiêm trọng.

  Diệp Thanh như bắt lấy cọng rơm cứu mạng, kêu lên:

  - Vân công tử, cứu ta... Ta nguyện hầu hạ công tử, làm gì cũng được!

  Nghe đồn Diệp Thanh thích ôm đùi giờ thấy đúng là thật, phát hiện Ôn Khánh Dương giả mạo Tiêu Du Tử thế là nàng quay sang bám Vân Phi Dương.

  Thấy Mạc Khinh Sầu lơ mình, Vân Phi Dương bí mật quyền âm:

  - Người của Quang Minh điện có mặt, nếu nàng giết người thì không thể ra khỏi Thanh Đế thành.

  - Chuyện của Mạc Khinh Sầu ta không cần ngươi xía vào!

  Mạc Khinh Sầu giơ kiếm giết hướng Thiên Tuyết công tử Vân Phi Dương, hai bên đánh nhau.

  Cảnh tượng trước mắt làm mọi người trợn mắt há hốc mồm, không ai ngờ đại tái đấu trận đang yên đang lành sắp đến lúc kết thúc sẽ có nhạc đệm như vậy. Nhiều người không thể hiểu nổi. Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, Hạ Mạt, Mạc Khinh Sầu, bốn nữ thần làm gì vậy? Tuy Diệp Thanh khoe khoang chửi rủa độc ác nhưng có cần như vậy không?

  Tát tai, đánh mặt, Mạc Khinh Sầu còn muốn giết người, cái này quá...

  Không lẽ chỉ vì Diệp Thanh nói Trần Lạc là phế vật, con chó?

  Trần Lạc...

  Nhớ tên này, lại nhìn mấy nữ thần tức giận, mọi người chợt nhớ một tin đồn. Cho đến nay tai tiếng Trần Lạc và mấy nữ thần dính líu nhau chưa từng ngừng.

  Nghe nói Tiết Thường Uyển yêu Trần Lạc, hắn và Mạc Khinh Sầu từng hôn môi, còn sờ toàn thân Lạc Anh.

  Có vẻ tin đồn là thật, nếu không thì tại sao mấy nữ thần tức giận như vậy? Sao Hạ Mạt cũng tham gia?

  Hình như mấy tháng trước có chuyện xấu về Trần Lạc và Hạ Mạt. Trong yến hội Tiểu La Thiên học viện Trần Lạc ở trước mặt mọi người tuyên bố Hạ Mạt là bạn gái của hắn? Cha nó, không lẽ là chuyện thật?
   
 14. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Lạc gia quá oách, khi ngươi nghịch thiên tán tỉnh mấy nữ thần thì tùy, chúng ta không ý kiến, cũng không dám có ý kiến. Dù sao ngươi nghịch ông trời. Nhưng khi ngươi mất hết tu vi vẫn không thành thật, dụ dỗ nữ thần công chúng Hạ Mạt?

  Một Hoàng Tuyền, Tiết Thường Uyển, Lạc Anh, Mạc Khinh Sầu, bốn nữ thần của Trung Ương học phủ đều gian idú với ngươi! Cha nó, giờ ngươi duỗi vuốt sói hướng thủ tịch Trung Ương trận tháp, Hạ Mạt?

  Có cần như vậy không?

  Ngươi chừa một người đi lại cho mọi người đi!

  Ngươi dụ dỗ hết nữ thần thì chúng ta biết làm sao?

  Không!

  Có lẽ tin đồn không đúng thật, nhiều nữ thần đều dính dáng với Trần Lạc, cái này không khoa học!

  Nhưng rất nhanh, Lạc nữ thần chỉ kiếm hướng Tịch Nhược Trần thì mọi người ngẩn ngơ.

  - Còn ngươi nữa Tịch Nhược Trần, lúc thí luyện Trung Ương học phủ đã thua Trần Lạc bây giờ nói mát? Cái gì Trần Lạc không là gì trước mặt ngươi? Vậy lúc trước cần chi? Lúc thí luyện Trung Ương học phủ sao ngươi không nói câu này? Thua thì thua, thua là phải chấp nhận, không chịu thua được thì đừng làm nam nhân, tự thiến chuyển thành nữ nhân đi!

  Nhìn khắp thiên hạ, trong thế hệ trẻ chỉ mình Lạc Anh dám không kiêng nể gì công khai nhục nhã Tịch Nhược Trần có thân phận, bối cảnh, thực lực, được yêu thích rất lớn mạnh.

  Có vẻ Lạc Anh thật sự tức giận, không ai được nói xấu Trần Lạc. Diệp Thanh không được, Tịch Nhược Trần nhà ngươi cũng không thể.

  Biểu tình của Tịch Nhược Trần cực kỳ khó xem, gã nhìn Lạc Anh chằm chằm, rít qua kẽ răng:

  - Lạc Anh!

  - Như thế nào? Ngó bộ dạng ngươi không phục đúng không? Không phục thì xuống dưới, cô nãi nãi đánh với ngươi!

  Tịch Nhược Trần im lặng. Nói thật là Tịch Nhược Trần không dám đánh với Lạc Anh, một là vì không nắm chắc sẽ thắng, hai là gã thuộc nhóm ít người trong Thiên Khải quảng trường này biết Lạc Anh có bối cảnh cường đại. Nói thẳng một câu là Tịch Nhược Trần không trêu vào được, ít nhất bây giờ không thể.

  Trong Thiên Khải quảng trường, Mạc Khinh Sầu và Vân Phi Dương đánh nhau kịch liệt. Bên này Lạc Anh công khai khiêu khích Tịch Nhược Trần. Tiết Thường Uyển, Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu đứng bên cạnh nhìn chằm chằm. Mọi người chắc chắn rằng Tịch Nhược Trần dám ra tay là mấy nữ thần này sẽ đứng về phía Lạc Anh.

  Thiên Khải quảng trường to lớn ồn ào ầm ĩ, hơi lộn xộn. Ngay sau đó bên ngoài bỗng nhiên hỗn loạn, đưa mắt nhìn qua nhìn như là hai phe đánh hội đồng.

  - Có chuyện gì? Sao bên kia đánh lộn?

  - Nghe nói là vì Lạc gia.

  - Lại là Lạc gia? Là sao? Nguyên nhân gì đây?

  - Mới rồi Lạc Anh vì Lạc gia khiêu khích Tịch Nhược Trần có mấy tên có lẽ là người hâm mộ của Tịch Nhược Trần than thở một câu: Trần Lạc vốn chính là phế vật mất hết tu vi. Kết quả bị người Lạc gia bang nghe thấy, hai phe đánh nhau. Sau đó người hâm mộ Gia Cát Thiên Biên cũng không thích người Lạc gia bang nên tham gia cuộc chiến, sau đó bang chu Lạc gia bang đến.

  Cái tên Lạc gia đại biểu cho không kiêng nể gì, vô pháp vô thiên, ngông cuồng bá đạo.

  Người hâm mộ Lạc gia cũng rất huênh hoang, tự xưng là Lạc gia bang, nghe nói thanh viên trong bang lúc đông nhất lên đến mười vạn người, bang chủ là một thiếu nữ mười lăm, sáu tuổi.

  - Đó, chính là nàng, người vác cờ to là bang chu Lạc gia bang!

  Trong đám người đánh lộn có một thân hình nhỏ xinh vác cờ đen, lá cờ viết Lạc gia bang. Thân hình thiếu nữ nhỏ xinh nhưng nàng ngồi trên vai nam nhân cao ba thước, đặc biệt bắt mắt.

  Thiếu nữ mặc áo đen, đầu đội mũ trùm đầu, che khăn đen, chỉ thấy đôi mắt đen láy to tròn và tiếng hét non nớt:

  - Đánh hắn, các huynh đệ, đánh tới tấp cho ta!

  - Bang chủ Lạc gia bang ở đây! Ch ocác ngươi biết, ai dám nói xấu Lạc gia là kẻ thù của Lạc gia bang chúng ta! Các ngươi nói một lần người Lạc gia bang chúng ta đánh ngươi một lần, đánh tới khi nào phụ mẫu của ngươi không nhìn ra. Bản bang chủ không cần biết ngươi là người hâm mộ Gia Cát tiện tiện gì đó hay Tịch nhược nhược. Dù ngươi là người hâm mộ của ông trời thì Lạc gia bang chúng ta không sợ!

  - Buồn cười! Thật là buồn cười!

  Kim Vinh, phó hội trưởng trận pháp công hội khoanh tay đi qua đi lại, thường hay lầm bầm. Đại tái quy mô lớn như đại tái đấu trận sẽ tổ chức ở chỗ cố định như thí luyện Trung Ương học phủ là tổ chức trong Tiểu linh giới của mình, người ngoài không vào được. Nhưng lần này thì khác, vì Kim Vinh, phó hội trưởng trận pháp công hội muốn người toàn thế giới biết trận pháp chính tông mới là đường ngay. Nếu tổ chức đại tái đấu trận trong chỗ riêng thì sẽ hạn chế số người, không có hiệu quả như Kim Vinh mong muốn. Chẳng những thế, Kim Vinh, phó hội trưởng trận pháp công hội còn không chuẩn bị người bảo vệ, giữ trật tự Thiên Khải quảng trường. Lý do rất đơn giản, Kim Vinh muốn hỗn loạn. Cái này Kim Vinh muốn là trận sư lang thang hỗn loạn chứ không phải hỗn chiến kỳ lạ như vậy.

  Một Trần Lạc không chút liên quan gì đến đại tái đấu trận lần này, chẳng những khiến Mạc Khinh Sầu và Vân Phi Dương đánh nhau, làm Lạc Anh khiêu khích Tịch Nhược Trần, giờ càng tệ hơn, lại dẫn đến bạo loạn. Tại sao dùng từ lại? Vì trước đó đã có một trận hai phe sống mái vì Trần Lạc.

  - Đủ rồi!

  Kim Vinh, phó hội trưởng trận pháp công hội hít sâu một hơi, phất tay quát to:

  - Dẫn người đi trấn áp cho ta!

  * * *

  Trong Thiên Khải quảng trường, nam nhân được thiếu nữ gọi là Hắc Tử thân cao ba thước, gã đứng đó như ngọn núi. Nam nhân huơ tay một cái là ba trận sư miệng mũi trào máu. Rất nhanh hai phe ẩu đả bị một đám người trận pháp công hội trấn áp, nhưng bọn họ chưa ngừng lại, chuyển sang đấu võ mồm.

  Người hâm mộ Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên đều có thủ lĩnh, còn là một đôi tỷ muội thân thiết.

  Hai tỷ muội khá hung dữ, lớn tiếng rống to:

  - Trần Lạc là phế vật, phế vật phế vật! Gia Cát đại ca, Tịch đại ca của chúng ta không chỉ giỏi vu pháp mà còn biết trận pháp, Trần Lạc có thể không? Hắn độ linh hồn hư vọng một lần chứ có gì hay? Cuối cùng thất bại, phế vật chính là phế vật!

  - Hay cho hai con điếm này, muốn ăn đập đúng không? Hắc Tử, lên!

  Nam nhân cao ba thước sải bước xông lên. Đại nhân vật trận pháp công hội vung tay, các trận sư mười trận tháp thế giới cùng thi triển trận pháp cưỡng ép ngăn lại.

  - Tốt, ăn hiếp Lạc gia bang chúng ta không có đúng không?

  Thiếu nữ đứng dậy, không biết nàng móc ra bảo bối gì ném lên trời.

  Vù vù vù vù vù!

  Bảo bối bắn lên cao, thiếu nữ hơ cờ Lạc gia bang hét to:

  - Một mũi Xuyên Vân tiễn, thiên quân vạn mã đến tụ! Huynh đệ Lạc gia bang có đây không?

  Khiến người sửng sốt là giọng thiếu nữ rõ to như có thể xuyên thấu qua bầu trời, chấn động hư không.

  Sau đó xảy ra chuyện làm người ta kinh khủng hơn.

  Thanh âm từ đâu vọng đến, hỗn tạp như thiên quân vạn mã đồng thanh kêu lên:

  - Lạc gia bang có đây!

  Thanh âm điếc tai làm người trố mắt líu lưỡi.

  - Bốn hộ pháp, tám kim cương, mười hai thủ vệ, ba mươi sáu đường khẩu, bảy mươi hai đại miếu, toàn bộ qua đây cho bản bang chủ, diệt đám điếm này!
   
 15. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Cảnh tượng này khá là quái dị, cực kỳ lạ lùng.

  Lạc Anh lặng lẽ tới gần thiếu nữ, nói:

  - Muội muội thôi đi, đừng so đo với bọn họ. Qua đây tỷ tỷ có việc hỏi ngươi.

  - Lạc Anh? Người là bạn gái của thần tượng sao?

  Thiếu nữ tò mò về Lạc Anh còn nhiều hơn Lạc Anh.

  Thiếu nữ thấy Lạc Anh lập tức ra lệnh:

  - Các huynh đệ, tan đi, bản bang chủ bận gặp bạn gái của thần tượng. Buổi tối gặp lại ở chỗ cũ, mọi người nhớ để trống bụng, tối nay không say không về!

  Giọng điệu thật lớn lối, thiếu nữ khá buồn cười, chọc Lạc Anh cười khúc khích. Thiếu nữ ngồi trên vai người khổng lồ, vác cờ Lạc gia bang đi theo Lạc Anh.

  Trận pháp công hội vạn động mấy ngàn người tốn mười mấy phút mới dàn xếp xong hiện trường hỗn loạn. Bên Vân Phi Dương, Mạc Khinh Sầu đánh nhau cũng bị các đại nhân vật trận pháp công hội cưỡng ép dùng trận pháp giam lại.

  Kim Vinh hét to một tiếng:

  - Bây giờ là đại tái đấu trận, ai dám gây ra hỗn loạn thì trận pháp công hội chúng ta tuyệt đối không tha!

  Thấy trận pháp công hội vạn động mấy ngàn người thì đám người xem náo nhiệt im thin thít, hiện trường dần bình tĩnh trở lại.

  Kim Vinh, phó hội trưởng trận pháp công hội hỏi một trưởng lão đứng bên cạnh:

  - Nhóm Tiêu Vị Nhiên khi nào đến?

  - Đã đến.

  - Rất tốt.

  Kim Vinh gật đầu, nói:

  - Chờ đại tái đấu trận kết thúc ta muốn nhóm Tiêu Vị Nhiên khiêu chiến Hồng Chính Thiên. Chỉ cần Hồng Chính Thiên bị đám Tiêu Vị Nhiên đánh bại bắc đẩu phái hệ lang thang thì kế hoạch của chúng ta viên mãn.

  Bàn bạc xong Kim Vinh, phó hội trưởng trận pháp công hội hỏi:

  - Phạm lão, cuộc so đâu nên kết thúc đi?

  - Còn kém một chút.

  Phạm lão bước vào sân, uy vũ hét to:

  - Yên lặng!

  Mọi người đều nể mặt Phạm lão, lão hét một tiếng yên lặng là Thiên Khải quảng trường nhanh chóng lặng yên.

  Phạm lão nhìn Hồng Chính Thiên, hỏi:

  - Phái hệ lang thang còn ai xông Dịch tháp không?

  Ai đều biết ý Phạm lão hỏi câu này là nếu phái hệ lang thang không còn ai xông Dịch tháp thì đại tái đấu trận sẽ chấm dứt. Thắng thua đã định, phái hệ lang thang suy sụp. Dù phái hệ lang thang có Hiên Viên Đồng nổi bật nhưng trừ nàng ra không còn người nào khác. Cuối cùng Hiên Viên Đồng rơi xuống Dịch tháp, ai trong nghề đều biết nàng gặp biến cố, người không biết thì nghĩ nàng không có bản lĩnh.

  Thấy đám trận sư lang thang Hồng Chính Thiên kinh nghiệm già dặn không trả lời, Phạm lão hỏi lại:

  - Phái hệ lang thang còn ai xông Dịch tháp được không?

  Phải nhận thua sao?

  Hiên Viên Đồng bất nhẫn, nàng bước ra hỏi:

  - Phạm lão có thể cho ta thêm một cơ hội không?

  - Tất cả người xông Dịch tháp không có cơ hội lần thứ hai, không ai được như vậy, đây là quy tắc. Mọi người phải giữ quy tắc, nếu không thì không có công bình.

  Hiên Viên Đồng bất lực, tự trách mình.

  - Phái hệ lang thang còn ai xông Dịch tháp được không?

  Phạm lão hỏi lần thứ ba cũng là lần cuối cùng.

  Hồng Chính Thiên than thở lắc đầu:

  - Thôi, ài.

  Hồng Chính Thiên chuẩn bị từ bỏ.

  Lúc này một thanh âm lạnh nhạt vang lên trong đám người.

  - Có, ta, ta muốn xông tháp.

  A?

  Thanh âm vang lên đột ngột, đột nhiên đến nỗi mọi người không ngờ.

  Đã lúc này rồi còn ai muốn tham gia Dịch tháp? Ai dám? Mọi người tìm kiếm nguồn gốc thanh âm.

  Một thân hình gầy gõ bước ra từ đám người, là thanh niên mặt mũi bình thường, mặc trường bào màu đen rộng thùng thình, mũ trùm đầu kéo sụp xuống nhưng có thể thấy rõ khuôn mặt bình thường vô cùng.

  Trông thấy thanh niên áo đen, đám người Thanh Quân, Dạ Thất Nương, Vân Thải Tâm, Bạch Phiêu Phiêu, Hạ Mạt rất ngạc nhiên, đó là... Tiểu Hữu Tử.

  Thanh Quân vui vẻ chạy lại:

  - Tiểu Hữu Tử!

  Tiểu Hữu Tử?

  Trong Thiên Khải quảng trường có nhiều người nhận ra thân phận thanh niên áo đen.

  - Chẳng phải hắn là người thứ nhất giả mạo Tiêu Du Tử sao? Hình như cùng tên với Tiêu Du Tử, gọi là Tiểu Hữu Tử?

  - Đúng vậy! Là hắn, một con rối.

  - Hình như cao thủ sau lưng hắn là Mạc Khinh Sầu. Ta thấy lạ là Mạc Khinh Sầu bị đánh bại, con rối như hắn tham gia làm gì?

  Mọi người bàn tán xôn xao.

  Thấy Tiểu Hữu Tử bước ra, Bạch Phiêu Phiêu khó chịu nói:

  - Tiểu tử thối, ngươi còn dám xuất hiện? Lần trước ngươi cáo mượn oai hùm, oán giận chúng ta chậm chạp, chúng ta còn chưa tình ngươi tính sổ!

  - Tiểu Hữu Tử, mấy hôm nay ngươi đi đâu?

  Người đến là Tiểu Hữu Tử cũng là Trần Lạc.

  vốn Trần Lạc giải quyết Huyết Âm lão tổ trong cung điện ngầm xong bắt đầu nghiên cứu nguyên tố chi tâm, hắn mải mê đến quên mất chuyện lớn. Nếu không phải bỗng nhiên nghe thấy giọng Hiên Viên Đồng trong nguyên tố chi tâm thì Trần Lạc đã bỏ lỡ đại tái đấu trận.

  Trần Lạc nhì nhiên Viên Đồng, định hỏi nàng về nguyên tố chi tâm nhưng bây giờ không phải là lúc. Trần Lạc không rõ tình hình chiến đấu nhưng nhìn biểu tình đám người buồn bã, tuyệt vọng thì đại khái đoán được chút ít. Trần Lạc thầm mừng chưa quá muộn, còn kịp.

  Phạm lão nghi hoặc nhìn Hồng Chính Thiên.

  Hồng Chính Thiên cũng không biết có chuyện gì.

  Trần Lạc bước tới, tôn kính nói:

  - Hồng lão tiền bối, ta cũng là một Tiểu Hữu Tử, nếu bên chúng ta không có ai xuất chiến hãy để ta đến.

  - Cái này...

  Hồng Chính Thiên khó xử, vì lão không biết thanh niên áo đen này, quan trọng nhất là không rõ thực lực của hắn ra sao.

  - Này Tiểu Hữu Tử, ngươi nổi điên cái gì? Chút bản lĩnh của ngươi còn muốn tham gia Dịch tháp, tìm chết sao?

  Thanh Quân nghi ngờ Tiểu Hữu Tử bị sốt hỏng óc, vội nói với Hồng Chính Thiên:

  - Hồng lão tiền bối, ngại quá, có lẽ hắn bị sốt hồ đồ, tiền bối cứ xem như hắn chưa nói gì.

  Lạc Anh hỏi:

  - Người đó là ai? Sao ngớ ngẩn, ngốc ngốc?

  Hiên Viên Đồng nói:

  - Hắn là người giả mạo Tiêu Du Tử tứ nhất ta đã nói với ngươi.

  - Chẳng phải nói hắn chỉ là một con rối sao?

  Lạc Anh nhìn hướng Dạ Thất Nương, hỏi:

  - Thất Nương, lần trước ngươi dùng trận pháp gì đó thẩm vấn hắn đúng không?

  Đám người Dạ Thất Nương, Vân Thải Tâm, Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu cũng thấy rất lạ. Bọn họ thật sự dùng Cửu Lê U Lam mê hoặc trận thẩm vấn thanh niên áo đen, hắn chỉ là một trận sư lang thang bình thường, thân thế khá tội nghiệp nhưng cá tính hơi kỳ cục. Quan trọng nhất là bản lĩnh của Tiểu Hữu Tử bình thường, tại sao cứ đòi xông tháp? Chẳng lẽ lúc thẩm vấn Tiểu Hữu Tử đã nói dối? Không thể nào, đó là... Một trong ba mê hoặc trận trong thiên hạ, không linh hồn người nào ngăn cản được.

  Lạc Anh kêu Thanh Quân:

  - Tiểu Thanh Quân, lại đây!

  Thanh Quân hỏi:

  - Có chuyện gì, Anh Tử tỷ?

  - Ngươi cứ để hắn đi, ta tò mò hắn có năng lực gì.

  - Hắn có năng lực gì? Chỉ là một con rối.

  Thanh Quân nghi ngờ lần trước dùng Cửu Lê U Lam mê hoặc trận tạo thành tổn thương linh hồn Tiểu Hữu Tử, khiến hắn bị khùng.

  Lạc Anh bí hiểm nói:

  - Ha ha ha ha ha ha! Ta thì hơi hiểu rồi.

  - Có ý gì?

  - Lần trước người ra tay trong Thiên Khải tửu lâu không phải Mạc Khinh Sầu, Thường Uyển nghi ngờ là Tiêu Du Tử thật sự. Bây giờ tên này xuất hiện rất có thể Tiêu Du Tử núp trong đám người.
   
 16. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Dạ Thất Nương cũng nghi ngờ nói:

  - Người hành động trong Thiên Khải tửu lâu ngưng diễn phù văn cực kỳ hoàn mỹ, Mạc Khinh Sầu thì không như vậy. Mạc Khinh Sầu giả mạo có lẽ vì dụ Tiêu Du Tử ra, không lẽ người núp sau lưng Tiểu Hữu Tử là Tiêu Du Tử thật sự?

  - Thống lĩnh nói xem người nào mới là hắn thật sự?

  Trong Thiên Khải quảng trường tụ tập vô số người không đếm hết, vàng thau lẫn lộn, không biết ẩn núp bao nhiêu nhân vật bí ẩn. Trong đó có đại thống lĩnh Quang Minh điện, Cổ Du Nhiên.

  Từ khi bắt đầu đại tái đấu trận Cổ Du Nhiên đã hóa trang ẩn trong đám người, không chỉ mình nàng, sáu đại thống lĩnh khác cũng có mặt, ngoài ra mấy ngàn cao thủ Quang Minh điện chực chỡ. Bọn họ đến chỉ với một mục đích, bắt trận sư lang thang có mặt nạ.

  Mọi người diễn ra theo kế hoạch, chờ đại tái đấu trận qua đi Quang Minh điện sẽ hành động. Ai ngờ khi sắp kết thúc thì phái hệ lang thang chui ra một trận sư lang thang không mấy bắt mắt. Quang Minh điện nhìn người này thì phấn chấn tinh thần lên, vì Cổ Du Nhiên từng nói cao thủ sau lưng Tiểu Hữu Tử không phải Mạc Khinh Sầu, rất có thể là Tiêu Du Tử hay là cao thủ trận sư lang thang nào khác.

  Hễ là trận sư lang thang đều là mục tiêu Quang Minh điện điều tra, đặc biệt là trận sư lang thang không nghe tên nhưng tạo nghệ cao khủng khiếp, loại người này rất có thể là phần tử tội phạm đeo mặt nạ. Như mấy quái nhân lúc trước giả mạo Tiêu Du Tử, những người khác không biết thân phận thật sự của họ nhưng khi đánh nhau thì Quang Minh điện đã điều tra rõ ràng.

  - Nói cho trận sư của chúng ta biết lát nữa tên này hành động thì điều tra cảm giác đủ mọi góc độ, ta muốn biết tất cả dao động trên người hắn. Dù là linh lực hay tinh thần lực phải cảm ứng rõ ràng cho ta!

  Cổ Du Nhiên lên tiếng, một chiến sĩ Quang Minh điện lập tức hành động.

  - Thống lĩnh nói xem cao thủ đằng sau lưng người này là Tiêu Du Tử sao?

  Cổ Du Nhiên nhướng mày kiếm, suy nghĩ giây lát, nói:

  - Chỉ mới nghi ngờ, trước mắt không thể xác nhận. Nhưng có một điều chắc chắn là mặc kệ cao thủ sau lưng người này là ai, dù là Tiêu Du Tử thật, chúng ta phải biết hắn có mang mặt nạ không.

  Cổ Du Nhiên ngừng một chút, chợt nhớ ra điều gì, hỏi:

  - Trước mắt đã xác nhận bao nhiêu tội đồ xuất hiện?

  - Có một trăm sáu mươi hai người, nhưng...

  - Nhưng sao?

  - Một số tội nhân lớn như Mặt Hồng lão yêu, Tàn Lang, lão Quỷ, mấy tên này không lộ mặt. Theo tin chúng biết thì chắc chắn bọn chúng đã đến Thanh Đế thành, nhưng chúng vẫn không lộ ra dấu vết gì nên chúng ta không cách nào xuống tay. Bọn họ đều rất bình tĩnh, phái hệ lang thang đã suy sụp đến mức này nhưng vẫn không ra tay.

  Quang Minh điện có tư liệu ghi chép kỹ càng về một số tội phạm lớn, chỉ cần đối phương ra tay sẽ bị nhận ra ngay. Nhưng nếu bọn họ không ra tay, Quang Minh điện muốn biết ai là ai thì không dễ dàng.

  - Cổ thống lĩnh, lỡ như bọn họ không ra tay thì sao?

  - Nghĩ đến thì dễ nhưng muốn đi không đơn giản, huống chi bên trận pháp công hội chưa đi nước cờ cuối cùng.

  - Ý thống lĩnh là mấy kỳ tài trận pháp cửu thải xuất hiện khiêu chiến Hồng Chính Thiên?

  - Có lẽ.

  Cổ Du Nhiên là một trong các đại thống lĩnh của Quang Minh điện, tuy nàng đã sớm rèn luyện trái tim sắt đá nhưng không phải máu lạnh vô tình. Phái hệ lang thang gặp được chuyện như vậy điều duy nhất Cổ Du Nhiên có thể làm là đồng tình.

  - Tên kia làm cái gì? Đứng ngây ra đó làm chi? Sao chưa xông tháp? Không lẽ hắn thấy trên dưới Dịch tháp bị mấy trăm trận sư chính tông chiếm lĩnh nên sợ? Cũng đúng, dù sao chỉ là một con rối, dù sau lưng có cao thủ chống đỡ thì lá gan không lớn.

  Cổ Du Nhiên luôn quan sát, nàng phát hiện trên mặt người kia không có vẻ sợ hãi, không một chút nào mà càng như thắc mắc. Hắn đang thắc mắc điều gì?

  Cổ Du Nhiên đoán đúng, Trần Lạc đang thắc mắc, vì hắn đi tới Dịch tháp chợt nhận ra một vấn đề nghiêm trọng, hắn không biết làm sao xông Dịch tháp. Trần Lạc chưa từng tham gia so tài trận pháp, nên hắn không biết gì về quy tắc cuộc thi.

  - Đồ ngốc, nếu sợ thì mau về đi.

  Thanh Quân thấy Trần Lạc đứng ngây người thì thầm lo. Thanh Quân là thiếu nữ lương thiện, biết thân thế tội nghiệp của Tiểu Hữu Tử càng thương hắn hơn. Lúc trước đám người Vân Thải Tâm, Thanh Quân, Dạ Thất Nương, Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu vì thẩm vấn nên dùng Cửu Lê U Lam mê hoặc trận, hắn luôn thấy áy náy.

  Thanh Quân nhìn Trần Lạc đứng ngây tại chỗ, nàng định chạy tới khuyên hắn.

  - Tháp này nên xông như thế nào? Có phải ai lên cao nhất là tính thắng?

  Trần Lạc hỏi một câu chọc Thanh Quân giận điên lên, đôi mắt trợn trừng hắn.

  Thanh Quân hậm hực nói:

  - Ngươi thmậ chí không biết quy định là gì mà dám xông tháp? Ngươi đúng là... Làm ta tức chết. Ta hỏi ngươi, có phải ngươi bị ai uy hiếp, có phải ia buộc ngươi làm con rối? Có phải giở trò gì trên người của ngươi không? Ngươi đừng sợ, chỉ cần ngươi nói ra, có ta ở đây sẽ không ai bị thương ngươi được, dù tên khốn kia là Tiêu Du Tử thật sự thì chúng ta cũng không sợ!

  Trần Lạc bất đắc dĩ lắc đầu, lúc này trong sân vang lên tiếng chuông thứ nhất.

  Đinh đinh đinh đinh đinh!

  Khi chuông vang, mọi người biết đại tái đấu trận lần này đã hoàn toàn kết thúc. Trong Dịch tháp thì Phương Thiếu Khanh đứng đầu, gã đã lên tầng sáu mươi, Gia Cát Thiên Biên thứ hai, ở tầng năm mươi chín. Tịch Nhược Trần thứ ba, tầng năm mươi tám. Mấy thủ tịch Đường Tuấn, Đan Hà Đông, Thu Niệm ở tầng bốn mươi mấy. Còn lại mấy trăm người đa số ở tầng ba mươi trở xuống, đều là trận sư chính tông. Kết quả so tài quá rõ ràng, thắng bại đã rõ.

  Phái hệ lang thang than thở, cứ tưởng sẽ có kỳ tích xảy ra, ai ngờ.

  Thua, quả nhiên thua.

  Đám phái hệ lang thang Hồng Chính Thiên kinh nghiệm già dặn buồn bã, tuyệt vọng.

  Trần Lạc ngây người hỏi:

  - Vậy là kết thúc?

  - Tiếng chuông vang nghĩa là cuộc so tài kết thúc. Tiểu Hữu Tử, rốt cuộc ngươi bị gì? Ta rất lo cho ngươi.

  Bây giờ Trần Lạc không rảnh quan tâm Thanh Quân, hắn vắt óc nghĩ cách cứu vãn cục diện, vì hắn thấy nhiều người Quang Minh điện lẫn trong đám đông, Cổ Du Nhiên cũng có mặt.

  Đại tái đấu trận kết thúc, Kim Vinh, phó hội trưởng trận pháp công hội rất vui vẻ.

  Kim Vinh ngồi trên ghế, cười to bảo:

  - Hồng Chính Thiên, hãy nhìn kết quả so tài. Đến hôm nay chảng lẽ ngươi còn không nhận ra phái hệ lang thang đã suy sụp, phái hệ chính tông chúng ta mới là lẽ phải?

  - Điều này không thể chứng minh cái gì!

  Tuy cuối cùng phái hệ lang thang thua nhưng Hồng Chính Thiên không phục.

  - A? Nếu như vậy vẫn không thể chứng minh thì phải làm sao để chứng minh?

  Kim Vinh, phó hội trưởng trận pháp công hội đứng lên, cười cười tiếp tục bảo:

  - Hồng Chính Thiên, ngươi phải công nhận là phái hệ lang thang tụt dốc, trận pháp của phái hệ lang thang các ngươi quá cũ kỹ. Trong thời đại mới nên học cách thay đổi, thời đại phù văn sớm qua rồi. Bây giờ là thời đại phù ấn, thời đại trận pháp nguyên tố, là thời đại của phái hệ chính tông chúng ta.
   
 17. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Hồng Chính Thiên muốn phản bác nhưng không biết nên mở lời thế nào, vì lão biết sự thật thắng hùng biện. Phái hệ lang thang thua, đây chính là sự thật, dù Hồng Chính Thiên không cho rằng như thế nhưng phải công nhận sự thật.

  Bỗng một thanh âm vang lên:

  - Phái hệ lang thang đúng là trượt dốc nhưng đó chỉ là trượt, chỉ vì điều này đã phủ định phái hệ lang thang thì hơi quá đáng. Có vài thứ mới không đại biểu cho tốt, xưa không có nghĩa là cũ kỹ.

  Thanh âm thản nhiên, rất bình thường, là ai?

  Mọi người nhìn hướng nguồn thanh âm, tìm tới tìm lui phát hiện người lên tiếng chính là Tiểu Hữu Tử nói muốn xông Dịch tháp. Ánh mắt hơn mười vạn người trong Thiên Khải quảng trường nhìn chằm chằm, Trần Lạc thản nhiên ung dung. Thanh Quân đứng bên cạnh Trần Lạc mặt đỏ lên, không phải ngại ngùng mà là đứng kế hắn làm nàng thấy xấu hổ.

  Nói xem ngươi là một con rối, không nghĩ coi ngươi là ai? Dám lớn lối phủ nhận lời của Kim Vinh, phó hội trưởng trận pháp công hội? Ngươi không rõ ràng thân phận của mình là gì sao?

  Không chỉ Thanh Quân nghĩ vậy, mọi người đều cho rằng như thế.

  Thấy có người phản bác mình, chẳng những Kim Vinh không tức giận mà cười càng tươi.

  Kim Vinh, phó hội trưởng trận pháp công hội cười nói:

  - Chàng trai, ngươi dám nói chuyện với bản hội trưởng?

  Trần Lạc cũng cười nói:

  - Không thì sao? Ngươi nghĩ rằng ta đang nói với ai?

  Trần Lạc dứt lời, trong trận pháp công hội có người quát tháo hắn bất kính với Kim Vinh, phó hội trưởng trận pháp công hội.

  Trần Lạc cười cười, không thèm nhìn đám người trận pháp công hội.

  Trần Lạc nói:

  - Phương thế giới này từ khi trận pháp nổi lên thì phái hệ trận pháp như muôn hoa đua thắm khoe hồng nở rộ. Cái gọi là chính tông chỉ là một phái hệ trong đó. Tổ sư gia phái hệ chính tông các ngươi tên là gì? Quên, ta không nghĩ ra, dù sao tổ sư gia các ngươi nghiên cứu ra phù ấn được gọi là bình thường dễ hiểu gọn lẹ. Ta công nhận phù ấn khiến nhiều người dễ tiếp xúc với trận pháp hơn nhưng con đường này là sai lầm, lầm đệ tử người ta. Nếu nói phái hệ nào là đường ngay của trận pháp thì ta không biết, nhưng chắc chắn không phải phái hệ gì đó của các ngươi!

  Cái gì gọi là một lời nói ra kinh chết người? Chính là Trần Lạc lúc này đây.

  Nên biết hơn mười vạn người trong Thiên Khải quảng trường có tám, chín vạn là trận sư chính tông. Các đại nhân vật phái hệ chính tông, các trưởng lão mười trận tháp thế giới đều có mặt. Tiểu Hữu Tử dám ở trước mặt bọn họ nói phái hệ chính tông là lầm đệ tử người ta?

  Trời!

  Tiểu Hữu Tử ăn gan hùm mật gấu sao?

  Mọi người đều cho rằng như vậy. Đám người Vân Thải Tâm, Thanh Quân, Dạ Thất Nương, Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu nghĩ rằng sau lưng Tiểu Hữu Tử có lẽ là Tiêu Du Tử, bây giờ bọn họ nghi ngờ phán đoán của mình. Các nàng cảm thấy có lẽ Tiểu Hữu Tử bị điên. Hay là Cửu Lê U Lam mê hoặc trận tổn thương linh hồn của Tiểu Hữu Tử? Nếu không thì hắn sẽ không khùng điên như vậy. Dù người sau lưng Tiểu Hữu Tử thật sự là Tiêu Du Tử cũng không dám như vậy, đây là tìm chết, tự tìm đường chết!

  Mọi người ngây người nhìn, bao gồm địa thống lĩnh Cổ Du Nhiên Quang Minh điện.

  Thanh Quân đứng bên cạnh Trần Lạc, khuôn mặt đáng yêu xinh đẹp tràn ngập hoảng sợ, trợn tròn mắt khó tin nhìn hắn. Thanh Quân vốn cho rằn thân thế của Tiểu Hữu Tử đáng thương, lòng nàng hơi áy náy nên mới muốn giúp hắn. Giờ Thanh Quân biết nàng không giúp được gì, Tiểu Hữu Tử nói mấy câu này tương đương với tự chui đầu vào rọ.

  Quả nhiên ngay sau đó tất cả trận sư chính tông la ó chửi rủa. Đám người phái hệ lang thang rất xấu hổ, tuy bọn họ không ủng hộ phái hệ chính tông nhưng không dám nói ra mấy lời này.

  Có một người rất kích động, là Hồng Chính Thiên, tâm tình lão sa sút giờ thì cực kỳ kích động.

  Hồng Chính Thiên nhìn Trần Lạc chằm chằm, hỏi:

  - Chàng trai, tên của ngươi là gì?

  Hồng Chính Thiên kích động là vì nghe sư phụ từng nói phái hệ chính tông lầm đệ tử người ta. Hồng Chính Thiên luôn không hiểu tại sao sư phụ nói như vậy, giờ lão nghe thanh niên này cũng nói mấy lời đó khiến lão rát giật mình.

  Trần Lạc rất chân thành, lễ phép hành lễ với Hồng Chính Thiên biểu thị tôn kính:

  - Tiêu Du Tử kính chào Hồng lão tiền bối.

  Trần Lạc nói xong tiếng chửi rua trong Thiên Khải quảng trường biến thành xì xầm.

  - Cái tên này mặt dày như cái mo, hắn là người đầu tiên trong Thanh Đế thành giả mạo Tiêu Du Tử, sau khi bị người vạch trần vẫn cố chấp giả mạo. Ta thấy hắn muốn nổi danh đến mức điên rồi.

  - Đúng vậy! Mấy hôm trước đại chấp sự của trận pháp công hội, Tiêu Du Tử chính miệng nói với mọi người hắn la giả, còn bảo đảm bằng nhân cách. Giờ mọi người đều biết sự thật, hắn là giả mạo, cao thủ sau lưng hắn là Tiêu Du Tử, tại sao tên này vẫn mặt dày tự xưng là Tiêu Du Tử?

  - Cao thủ Mạc Khinh Sầu sau lưng hắn còn bị nhốt, tên này dám đứng ra, đúng là... Không biết nên nói cái gì.

  Tiểu Hữu Tử đầu tiên là tự xưng Tiêu Du Tử, sau khi bị vạch trần, hắn xuất hiện lại vẫn tự xưng là Tiêu Du Tử, ngang nhiên noái phái hệ chính tông là lầm đệ tử người ta. Không biết có phải là Tiểu Hữu Tử mơ nổi tiếng đến điên rồ, bất chấp sống chết?

  Mặt Kim Vinh, phó hội trưởng trận pháp công hội âm trầm, rất là khó chịu nói:

  - Chàng trai, có thể ăn lung tung nhưng không được nói bậy.

  - Như thế nào? Không tin?

  Trần Lạc cười nói:

  - Nếu không tin thì ta có thể chứng minh.

  - A? Chàng trai, ngươi chứng minh thế nào?

  - Nếu ngươi cho rằng phái hệ lang thang suy sụp, lý niệm trận pháp quá cũ kỹ, thời đại phù văn đã qua, vậy ta dùng trận pháp phù văn đấu với ngươi một trận?

  Trần Lạc một lần nữa thốt lời kinh người.

  Khi Trần Lạc cười nói xong câu đó, Thiên Khải quảng trường ồn ào sôi trào bỗng chốc yên lặng, tĩnh lặng đáng sợ, vì mọi người bị lời nói của hắn hóa đá. Tiểu Hữu Tử mới nói cái gì? Cái gì gọi là dùng phù văn đấu một trận?

  Tiểu Hữu Tử đang khiêu chiến với Kim Vinh, phó hội trưởng trận pháp công hội sao?

  Không biết, không ai biết.

  Không, không phải không biết mà là bọn họ không thể tin sự thật này. Chính Kim Vinh, phó hội trưởng trận pháp công hội cũng nghi ngờ đã nghe lầm.

  Kim Vinh trầm giọng quát to:

  - Chàng trai, hãy nói rõ ràng!

  - Là ta không biểu đạt rõ hay khả năng hiểu biết của ngươi có vấn đề? Uổng cho ngươi là phó hội trưởng trận pháp công hội. Nếu vậy thì ta nói rõ ràng, đấu một trận, nói theo cách giới vu pháp là đánh nhau, theo lời giới trận pháp là đấu trận. Nói khách sáo là luận bàn giao lưu, nói thẳng là đánh tay đôi. Nói trắng ra là ta gai mắt muốn đánh ngươi!

  Khiêu chiến?

  Sai.

  Tiểu Hữu Tử không phải khiêu chiến với Kim Vinh, phó hội trưởng trận pháp công hội, người ta nói thẳng là gai mắt nên muốn đánh ngươi.

  Cái gì gọi là gan to bằng trời?

  Cái gì gọi là cuồng vọng không biên giới?

  Đây, chính là đây.
   
 18. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Thái độ của tên này huênh hoang, ngôn ngữ ngông cuồng làm hơn mười vạn người trong Thiên Khải quảng trường ngây ra như phỗng, trố mắt líu lưỡi.

  Trong ấn tượng của mọi người thì tiểu tử này chỉ là một trận sư lang thang không tiếng tăm gì, hắn là con rối. Cao thủ sau lưng Tiểu Hữu Tử là Mạc Khinh Sầu còn bị nhốt, hắn dám nói phái hệ chính tông là lầm đệ tử người ta trước mắt bao người, giờ công khai khiêu chiến với Kim Vinh, phó hội trưởng trận pháp công hội?

  Đám người Vân Thải Tâm, Thanh Quân, Dạ Thất Nương, Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu biết 'sự thật' cũng trợn tròn mắt.

  Đặc biệt là Thanh Quân, nàng đã khẳng định Tiểu Hữu Tử bị Cửu Lê U Lam mê hoặc trận làm tổn thương linh hồn nên đầu óc không bình thường, điên khùng.

  Dạ Thất Nương khống chế mức độ Cửu Lê U Lam mê hoặc trận, lúc trước nàng tự tin sẽ không tổn thương linh hồn của Tiểu Hữu Tử. Bây giờ trông thấy hình ảnh này, Vân Thải Tâm, Dạ Thất Nương, Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu bắt đầu nghi ngờ phải chăng Cửu Lê U Lam mê hoặc trận đã tổn thương linh hồn phù văn? Nếu không thì một người bình thường sao có thể nói phái hệ chính tông lầm đệ tử người ta trước mặt mười vạn trận sư chính tông? Sao dám không kiêng nể gì khiêu chiến với Kim Vinh?

  Nếu Tiểu Hữu Tử không điên thì là đồ ngốc, nếu không thì chẳng thể giải thích được mọi chuyện.

  Lùi một vạn bước cho dù sau lưng Tiểu Hữu Tử là Tiêu Du Tử thật sự cũng không dám làm như vậy, đây là tìm đường chết. Mọi người cho rằng Tiểu Hữu Tử muốn nổi danh đến phát điên, là đồ ngốc.

  Trần Lạc mở miệng nói:

  - Như thế nào? Đường đường là Kim Vinh, phó hội trưởng trận pháp công hội, ngươi không dám ứng chiến hay sợ?

  Khuôn mặt bình thản không có gì lạ của Trần Lạc tràn ngập cuồng ngạo, ánh mắt tà mị, khóe môi cong lên ngông cuồng. Thiên Khải quảng trường hỗn loan, tràn ngập tiếng la lối của phái hệ chính tông.

  - Không phục đúng không? Ai không phục cứ đến đây! Hôm nay đại gia cho các ngươi mở rộng tầm mắt, kiến thức cái gì gọi là phù văn thật sự, trận pháp thật sự!

  Điên! Chắc chắn Tiểu Hữu Tử đã điên!

  Thanh Quân sốt ruột xoay vòng vòng. Trần Lạc chọc bao nhiêu người tức giận, Thanh Quân muốn đi qua hỗ trợ khuyên nhủ nhưng không dám.

  Thanh Quân nhỏ giọng nói:

  - Tiêu đời, Tiểu Hữu Tử ngốc nghếch, nếu hắn chết ở đây thgì chẳng phải chúng ta thành đầu sỏ gây tội?

  Dạ Thất Nương nhíu mày nói:

  - Cái này...

  Dạ Thất Nương đưa mắt nhìn. Thiên Khải quảng trường hỗn loạn, khắp nơi là tiếng la ó làm da đầu Dạ Thất Nương tê dại.

  - Nguy rồi, đã loạn. Hỏng, có người lao hướng Tiểu Hữu Tử

  Trong Thiên Khải quảng trường có nhiều trận sư chính tông không thể kiềm nén cảm xúc của mình, tức giận xông lên. Trận sư chính tông muốn xé xác cái tên cuồng đồ gan to bằng trời thành nhiều mảnh!

  - Thất Nương, mau nghĩ cách đi!

  Nghĩ cách?

  Nghĩ cái gì?

  Trong khi đám người Vân Thải Tâm, Thanh Quân, Dạ Thất Nương, Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu không biết làm sao thì có người hành động. Một lão nhân, là Hồng Chính Thiên, lão lập tức thi triển trận pháp thủ hộ bao phủ Trần Lạc.

  Hồng Chính Thiên được tiếng là bắc đầu của phái hệ lang thang, tạo nghệ trận pháp cực kỳ thâm sâu. Hồng Chính Thiên tung ra trận pháp thủ hộ chặn lại mấy chục trận sư chính tông xông lên.

  Hồng Chính Thiên không biết thanh niên này là ai, không biết người trẻ tuổi này có phải là tên điên không. Hồng Chính Thiên chỉ biết thanh niên áo đen dám đứng ra, dám bênh vực phái hệ lang thang, người như vậy lão phải có trách nhiệm bảo vệ hắn không bị tổn thương. Hồng Chính Thiên tuyệt đối không cho phép bất cứ ai tổn thương thanh niên dám lên tiếng bênh vực phái hệ lang thang.

  Hồng Chính Thiên uy vũ quát to:

  - Chàng trai, ngươi hãy lui xuống đi!

  - Ha ha ha ha ha ha! Đa tạ Hồng lão tiền bối ra tay gúp đỡ, nhưng nếu ta đã đến sao có thể rút lui?

  Đám người Vân Thải Tâm, Thanh Quân, Dạ Thất Nương, Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu giật mình là chẳng những Tiểu Hữu Tử không lùi xuống còn chủ động bước ra khỏi trận pháp thủ hộ Hồng Chính Thiên bày ra.

  Trời!

  Tiểu Hữu Tử muốn làm cái gì? Nhất quyết tìm chết sao?

  Hàng trăm trận sư chính tông bị Hồng Chính Thiên thi triển trận pháp ngăn trở thấy Trần Lạc bước ra thì một người lập tức nhảy ra ngoài, chính là Chu Hạo Phi, gã thua Trần Lạc trong Thiên Khải tửu lâu, vô cùng mất mặt.

  Chu Hạo Phi là trận sư cao cấp của Hoa Vũ trận tháp, một trong mười trận tháp thế giới. Chu Hạo Phi còn minh tưởng ra ý niệm tiểu tinh thần, gã tham gia đại tái đấu trận lần này là để nổi tiếng nhưng kết quả như thế nào?

  Đầu tiên Chu Hạo Phi bỗng dưng thua Tiêu Du Tử giả trong Thiên Khải tửu lâu, tại Dịch tháp lại thua mấy Tiêu Du Tử giả. Có thể tưởng tượng tâm tình của Chu Hạo Phi tệ cỡ nào, siêu tệ hại. Chu Hạo Phi cần trút giận, cố tình Trần Lạc xuất hiện cho gã có chỗ trút bực tức.

  - Ngươi là cái thứ gì? Dám ở đây kêu gào với phái hệ chính tông chúng ta?

  Chu Hạo Phi biết rõ nếu gã bắt được Tiêu Du Tử giả nhục mạ phái hệ chính tông trước mắt bao người thì gã chẳng những lấy về mặt mũi bị mất, còn tranh công với Kim Vinh, phó hội trưởng trận pháp công hội. Cho nên Trần Lạc ra tay là dùng sát chiêu.

  Trận pháp cao cấp, lôi đình thiên quân trận.

  Trận tượng hình thành diễn sinh ra bảy, tám tia chớp vàng. Đột nhiên một chùm sáng trắng hẹp dài từ đâu bay đến đánh vào trận tượng lôi đình thiên quân trận của Chu Hạo Phi.

  Xoẹt một tiếng như lửa bị nước dập tắt, trận tượng lôi đình thiên quân trận thành khói sương tan mất?

  Mọi người chưa biết chuyện gì xảy ra thì những trận tượng trận sư chính tông bày ra chớp mắt bị đánh tan, bị một chùm sáng trắng hẹp dài lấp lánh, các trận tượng biến thành sương trắng tán loạn.

  Có chuyện gì?

  Là ai?

  Thiên Khải quảng trường quá hỗn loạn, nhiều người không biết chuyện gì xảy ra. Nhưng có nhiều người thấy kẻ ra tay là Tiểu Hữu Tử cuồng vọng, kiêu căng, mặt mũi bình thường. Tiểu Hữu Tử nhẹ nhàng nâng tay đã có ba, bốn phù văn diễn sinh ra trận tượng to cỡ bàn tay, trận tượng phát ra chùm sáng trắng đánh tan trận tượng lôi đình thiên quân trận của Chu Hạo Phi.

  - Là hắn! Là hắn phá tan trận tượng của mọi người!

  - Trận tượng, ánh sáng trắng từ lòng bàn tay của hắn là trận tượng!

  Mọi người giương mắt nhìn, thấy thanh niên áo đen đứng yên, cười tà, ánh mắt không sợ. Lòng bàn tay Tiểu Hữu Tử cầm trận tượng cỡ nắm tay, hình như là sơ cấp cực quang trận.

  Tiểu Hữu Tử dùng sơ cấp cực quang trận công kích trận tượng của mọi người?

  Nghe đồn lúc Chu Hạo Phi ở Thiên Khải tửu lâu dốc hết sức, hao hết tinh thần lực cũng không làm gì Tiểu Hữu Tử được. Khi đó Tiểu Hữu Tử chỉ thi triển sơ cấp cực quang trận.

  Tin đồn dù sao chỉ là tin đồn, nhiều người không tin. Nhưng thấy cảnh tượng này, rốt cuộc bọn họ tin lời đồn Thiên Khải tửu lâu. Người này thật là thần kỳ, chơi sơ cấp cực quang trận xuất thần nhập hóa, đạt đến trình độ không thể tưởng tượng. Muôn ngàn trận tượng không đấu lại sơ cấp cực quang trận nho nhỏ.

  Khoa trương hơn là sơ cấp cực quang trận như đoàn sáng nhỏ cỡ nắm tay bị Tiểu Hữu Tử ném tới ném lui.
   
 19. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Có kiểu đùa trận tượng như vậy sao?

  Mọi người đều biết bày trận pháp cực kỳ nghiêm khắc, ngưng diễn một phù văn, phù ấn không đúng thì không ra trận tượng. Dù diễn sinh trận tượng chưa chắc trận pháp sẽ vận chuyển bình thường. Bởi vì trận tượng nguyên tố cực kỳ yếu ớt, có khi bị thời tiết ảnh hưởng. Một khi trận tượng hình thành, hầu như không ai đụng vào, dù cao thủ có thể khống chế trận tượng cũng vô cùng cẩn thận, sợ ảnh hưởng trận tượng vận chuyển.

  Tiểu Hữu Tử thì sao? Tiểu Hữu Tử bày ra trận tượng sơ cấp cực quang trận, hắn ném tới ném lui như chơi banh. Trận tượng sơ cấp cực quang trận vẫn hoàn mỹ như ban đầu.

  Điều này nói lên cái gì? Nói lên năng lực khống chế tinh thần của Tiểu Hữu Tử đã đến trình độ người bình thường không thể hiểu nổi, ít nhất hiện trường có chín mươi tám phần trăm trận sư không thể tin sự thật này.

  Khoan!

  Chẳng phải nói Tiểu Hữu Tử là con rối? Chẳng phải nói cao thủ sau lưng Tiểu Hữu Tử là Mạc Khinh Sầu?

  Mạc Khinh Sầu bị đại nhân vật trận pháp công hội nhố trong trận pháp rồi, nàng không thể nào khống chế Tiểu Hữu Tử. Vì lý do này nên Chu Hạo Phi từng thua Trần Lạc một lần trong Thiên Khải tửu lâu mới dám không ngại ngần lao lên, gã không ngờ là trận pháp của gã vẫn bị sơ cấp cực quang trận đánh tan.

  Tại sao?

  Rốt cuộc là tại sao?

  Đám người trận sư chính tông Chu Hạo Phi nhìn Mạc Khinh Sầu bị nhốt trong trận pháp, lại ngó Tiêu Du Tử giả cười tủm tỉm, bọn họ không hiểu gì hết.

  Trong Thiên Khải quảng trường chỉ vài người biết cao thủ sau lưng Tiểu Hữu Tử không phải Mạc Khinh Sầu.

  Đám người Vân Thải Tâm, Thanh Quân, Dạ Thất Nương, Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Tiết Thường Uyển, Cổ Du Nhiên Quang Minh điện ngay từ khi Trần Lạc ra tay thì tập trung tinh thần diên cuồng điều tra.

  Bọn họ nghĩ rằng nếu có ai âm thầm khống chế một người thì chỉ có một cách, dùng ý niệm cường đại điều khiển cơ thể, rót tinh thần lực lôi kéo.

  Nhưng khi đám người Vân Thải Tâm, Thanh Quân, Dạ Thất Nương, Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Tiết Thường Uyển, Cổ Du Nhiên điều tra, kết quả bất ngờ là trên người Tiểu Hữu Tử không có ý niệm của người khác. Quanh thân Tiểu Hữu Tử không có bất cứ tinh thần lực nào kết nói.

  Mỗi người nghiêm túc điều tra mấy lần, kết quả đều giống nhau. Không có ý niệm hay tinh thần lực lôi kéo, không có gì hết. Đám người Vân Thải Tâm, Thanh Quân, Dạ Thất Nương, Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Tiết Thường Uyển, Cổ Du Nhiên không tin tà, tiếp tục điều tra. Đám trận sư Quang Minh điện núp trong đám đông cũng vậy.

  Bất đắc dĩ đám người không điều tra được gì, không có gì hết, trên người Tiểu Hữu Tử thậm chí không có dao động tinh thần.

  Bọn họ không tin tà, hơn một trăm trận sư bao vây Trần Lạc cũng không tin. Đám người điên cuồng bày trận pháp, từng trận tượng hình thành nhưng trong khoảnh khắc bị chùm sáng trắng hẹp dài đánh tan.

  Thanh niên đứng yên, sơ cấp cực quang trận trong tay hắn như tấm gương thần kỳ, chỉ cần hắn giơ tay chiếu là trận tượng gì cũng tan tác.

  Toàn Thiên Khải quảng trường giật mình. Các đại nhân vật trận pháp công hội, mười trận tháp thế giới, Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần, Phương Thiếu Khanh, mười thủ tịch, mọi người khó tin nhièn Tiểu Hữu Tử như xem biểu diễn ảo thuật.

  Cảnh tượng kỳ dị tiếp tục diễn ra.

  Đám người Vân Thải Tâm, Thanh Quân, Dạ Thất Nương, Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Tiết Thường Uyển, Cổ Du Nhiên không tin tà điên cuồng điều tra nhưng không được gì.

  Nhóm trận sư chính tông Chu Hạo Phi không tin tà bày trận pháp, nhưng không ra trận pháp nào hoàn chỉnh.

  Mọi người khó tin nhìn Trần Lạc, chìm trong sự hoảng hốt.

  Cổ Du Nhiên hỏi một lão nhân đứng bên cạnh:

  - Tả lão, kết quả như thế nào? Có điều tra được gì không?

  Tuy Cổ Du Nhiên là đại thống lĩnh Quang Minh điện nhưng không giỏi về trận pháp. Lần này vì bắt tội phạm, Cổ Du Nhiên cố ý mời Tả lão, một trận sư già có tạo nghệ thâm sâu của Quang Minh điện đến Thanh Đế thành. Bình thường khi Quang Minh điện gặp khó khăn nào trong lĩnh vực trận pháp không thể công phá, chỉ cần Tả lão ra tay là giải quyết được hết. Nhưng lần này có ngoại lệ.

  Tả lão nhíu mày nói:

  - Không điều tra được gì, trên người thanh niên này không có ý niệm của người khác, không có bất cứ tinh thần lực nào lôi kéo, lão phu thậm chí không cảm nhận được dao động tinh thần, thật là lạ.

  Biểu tình Tả lão chìm trong khó hiểu, mờ mịt, nghi ngờ hỏi:

  - Cố thống lĩnh khẳng định thanh niên này là con rối? Thật sự có người ở trong bóng tối khống chế hắn?

  - Cái này... Có người dùng Cửu Lê U Lam mê hoặc trận thẩm vấn hắn, nghe hắn nói như vậy.

  - Cửu Lê U Lam mê hoặc trận?

  Tả lão nghe đến Cửu Lê U Lam mê hoặc trận thì biểu tình giật mình, lão là trận sư kinh nghiệm già dặn của Quang Minh điện đương nhiên biết tiếng trận pháp này.

  Tả lão trầm ngâm giây lát nói:

  - Cửu Lê U Lam mê hoặc trận là một trong các mê hoặc trận cường đại nhất thế giới hiện nay, hiếm có linh hồn ai chịu được nhưng không đại biểu tuyệt đối.

  - Ý của Tả lão là không có ai ở sau lưng khống chế hắn?

  - Lão phu chỉ mới nghi ngờ.

  Tả lão gật rồi lại lắc đầu, trầm giọng nói:

  - Hy vọng lão phu nghi sai, nếu không thì thanh niên này quá đáng sợ. Tạm không nói đến linh hồn của hắn cường đại cỡ nào mới chịu được Cửu Lê U Lam mê hoặc trận. Chỉ nhìn hắn bày sơ cấp cực quang trận đủ nói lên người này khống chế tinh thần lực đã xuất thần nhập hóa, ngưng diễn phù văn có thể nói là hoàn mỹ, cùng thiên nhiên nguyên tố tuy hai mà một. Tinh thần lực của hắn cường đại, tạo nghệ trận pháp sâu vượt qua lão phu tưởng tượng. Thoạt trông hắn mới hai mươi tuổi, thật khó tin.

  Cổ Du Nhiên vì không dò xét được nên sinh ra nghi ngờ. Bên đám người Vân Thải Tâm, Thanh Quân, Dạ Thất Nương, Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Tiết Thường Uyển cũng vậy.

  Trong các nữ nhân trừ Lạc Anh ra toàn là thiên kiêu giới trận pháp, các nàng điều tra mấy lần nhưng không được gì, bắt đầu nghi ngờ thật sự có người đứng sau lưng điều khiển Tiểu Hữu Tử sao? Nếu có thì tại sao các nàng không điều tra được? Nếu không thì khó hiểu vô cùng, vì Tiểu Hữu Tử không thể nào chịu được Cửu Lê U Lam mê hoặc trận.

  Giờ phút này, đám người Vân Thải Tâm, Thanh Quân, Dạ Thất Nương, Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Tiết Thường Uyển, Cổ Du Nhiên rất rối rắm, kết quả điều tra làm các nàng nghi ngờ. Nhưng Cửu Lê U Lam mê hoặc trận phủ định tất cả, quan trọng nhất là các nàng bản năng không muốn tin điều mình nghi vấn.

  Như Tả lão đã nói, nếu không có cao thủ khống chế Tiểu Hữu Tử thì thanh niên này quá đáng sợ, đáng sợ đến mấy thiên kiêu chi nữ không chấp nhận được. Đám người Vân Thải Tâm, Thanh Quân, Dạ Thất Nương, Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Tiết Thường Uyển, Cổ Du Nhiên thà rằng tin tưởng có trận sư tà ác sống mấy trăm năm khống chế Tiểu Hữu Tử còn phù hợp lẽ thường, dễ chấp nhận hơn.

  Nhưng rốt cuộc có trận sư tà ác ở đằng sau điều khiển Tiểu Hữu Tử không?

  Không biết, không ai biết.

  Bọn họ đang chờ, đợi người tên Tiểu Hữu Tử lộ ra dấu vết sơ hở.
   
 20. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Trong khi đám người đám người Vân Thải Tâm, Thanh Quân, Dạ Thất Nương, Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Tiết Thường Uyển, Cổ Du Nhiên, Quang Minh điện rối rắm thì hàng trăm trận sư chính tông bao vây Trần Lạc dần ngừng tay. Bọn họ không dám bày trận pháp nữa, vì bày ra trận pháp nào là sẽ bị chùm sáng hẹp dài đánh tan hết, mười lần như mười lần. Trăm trận sư chính tông không chịu nổi cảm giác thất bại này, đặc biệt là có hơn mười vạn người nhìn chăm chăm.

  Trăm trận sư chính tông chết đứng, kinh khủng nhìn Trần Lạc. Bọn họ biểu tình cực kỳ khó xem, mới rồi điên cuồng bày trận pháp tiêu hao gần hết linh lực của họ, gần như mệt chết.

  Đặc biệt là Chu Hạo Phi, gã không nghĩ ra nổi rõ ràng cao thủ sau lưng Tiểu Hữu Tử là Mạc Khinh Sầu, nhưng nàng đã bị giam cầm, vậy mà gã ở trước mặt hắn vẫn không bày nổi trận pháp gì.

  - Sao không chơi nữa?

  Trần Lạc mặc áo đen rộng thùng thình, đôi mắt âm u như vực sâu liếc trăm tên trận sư chính tông. Giọng điệu bình tĩnh, ngữ điệu thản nhiên như nói chuyện với đám nhóc con. Trần Lạc đứng yên tại chỗ, tay phải loay hoay trận tượng sơ cấp cực quang trận to cỡ nắm tay. Khi tay Trần Lạc ngừng xoay thì trận tượng sơ cấp cực quang trận phát ra một tiếng bóc khẽ, tan biến.

  - Nếu các ngươi không chơi thì bây giờ đến lượt ta.

  Trần Lạc cười khẽ, ánh mắt tối sầm.

  Chu Hạo Phi và đám trận sư chính tông sợ hãi thụt lùi.

  Trần Lạc giơ tay lên huơ hư không. Chẳng thấy ánh sáng nhấp nháy hay dao động tinh thần nhưng Trần Lạc ngưng diễn ra mười phù văn. Thoạt trông chục phù văn bình thường, không có gì đặc biệt, nhưng Thiên Khải quảng trường to lớn bỗng nổi cuồng phong.

  Khi mười phù văn hình thành một trận tượng thì vòi rồng bỗng hiện ra, trong khoảnh khắc cuốn Chu Hạo Phi, trăm trận sư chính tông vào trong.

  - Đây là trận pháp nguyên tố phong cao cấp, long quyển phong bạo!

  - Hắn chỉ dùng mười phù văn đã ngưng diễn ra long quyển phong bạo cao cấp?

  Khi Trần Lạc bày long quyển phong bạo cao cấp thì mọi người cực kỳ giật mình. Tất cả biết trận pháp có uy lực càng cường đại thì càng cần nhiều phù văn. Trận pháp cao cấp như long quyển phong bạo cao cấp trận sư lang thang bình thường cần ngưng diễn hơn một trăm phù văn. Dù là Hiên Viên Đồng, một trong cửu thải cũng cần một trăm phù văn.

  Hồng Chính Thiên là tông sư bắc đẩu của phái hệ lang thang cần ít nhất hơn bảy mươi phù văn mói có thể bay ra long quyển phong bạo cao cấp. Đừng nói là phù văn, dù là phù ấn được gọi là đơn giản mau lẹ cũng cần bốn năm mươi cái. Trong kỷ lục cao nhất hiện nay của phái hệ chính tông là dùng ba mươi sáu phù ấn ngưng diễn ra long quyển phong bạo cao cấp.

  Tiểu Hữu Tử chỉ dùng mười cái, còn là linh lực được gọi là rắc rối, phức tạp. Đây là khái niệm gì? Như thấy con nít mới sinh đã biết nói, làm người ta cảm thấy không thể tưởng tượng. Nếu không thấy tận mắt thì không ai dám tin đây là sự thật. Mặc dù cảnh tượng ngay trước mắt nhưng hơn mười vạn người vẫn không tin nổi.

  Cảnh tượng này lại khiến Thiên Khải quảng trường hoảng hốt biến sắc mặt. Các đại nhân vật trận pháp công hội, mười trận tháp thế giới đều ngồi không yên, giật mình đứng dậy, khó tin nhìn.

  Khi long quyển phong bạo cao cấp tán đi, đám người Chu Hạo Phi, trăm trận sư chính tông sớm bị ném ra xa vài trăm thước vào đám đông, không thấy bóng dáng. Không ai quan tâm nhóm trận sư chính tông đó sống hay chết, bọn họ bị cảnh tượng này làm giật mình không nói nên lời.

  - Như thế nào? Còn ai không phục có thể lại đây so chiêu.

  Tuy long quyển phong bạo cao cấp đã tan biến nhưng cơn gió còn sót lại kêu vù vù. Thanh niên áo đen đứng yên, vạt áo bay phần phật. Từ khi nào mũ trùm đầu tụt xuống, tóc đen dài bay rối. Khuôn mặt bình thường, miệng mũi rõ ràng nhưng cho người cảm giác không chân thực, không phải mơ hồ, không hư vô mà là không chân thật.

  Biểu tình của thanh niên áo đen không kiêu ngạo, không vênh váo, chỉ có tiêu sái, tùy ý.

  Không ai đáp lời thanh niên áo đen, không người dám trả lời.

  Một người chỉ dùng sơ cấp cực quang trận đã đánh tan tất cả trận tượng, chỉ dùng mười phù văn bày ra long quyển phong bạo cao cấp đã hoàn toàn vượt qua phạm vi hiểu biết của mọi người, vô cùng quái dị. Trước khi tìm hiểu rõ ràng ai dám liều lĩnh bước ra?

  Trần Lạc nhìn sang Kim Vinh, cười hỏi:

  - Bây giờ Kim hội trưởng đã có hứng thú cùng chơi chưa?

  Kim Vinh, phó hội trưởng trận pháp công hội nhìn Trần Lạc chằm chằm, không trả lời, gã không cách nào đáp lại. Kim Vinh biết rõ trong tình huống này dù có ứng chiến hay không đều sai. Nếu Kim Vinh thắng thì được tiếng ăn hiếp hậu bối, nếu thua thì không còn mặt mũi nào lăn lộn trong giới trận pháp. Quan trọng nhất là thanh niên áo đen rất kỳ dị, quái lạ làm Kim Vinh thấy khó tin.

  - A!

  Trần Lạc buồn cười, lắc đầu, dường như hắn rất thất vọng với Kim Vinh, phó hội trưởng trận pháp công hội. Trần Lạc giương mắt nhìn hơn mười vạn người trong Thiên Khải quảng trường.

  Trần Lạc quát to:

  - Hôm nay hình như là đại tái đấu trận đúng không? Tuy ta đến chậm chút, so tài đã kết thúc nhưng mục đích của đại tái đấu trận chẳng phải là chia ra thắng bại giữa phái hệ chính tông các ngươi và trạng thái đại tinh thần chúng ta sao? Bản thân ta có lẽ không đại biểu được toàn phái hệ lang thang nhưng là một trận sư lang thang, ta không thể nhìn các ngươi khi dễ chúng ta. Nếu muốn chia thắng bại thì đến đây, trận sư phái hệ chính tông lên hết đi, hôm nay ai không phục cứ đến!

  Khiêu chiến.

  Một mình Trần Lạc dám khiêu chiến với nguyên phái hệ chính tông.

  Mới rồi Trần Lạc cũng nói câu tương tự, mọi người đều cho rằng hắn là người điên, đồ ngốc. Lần này không ai nghĩ vậy, ở trong mắt tất cả Trần Lạc từ người điên, đồ ngốc biến thành trận sư lang thang tạo nghệ trận pháp sâu không lường được.

  - Mấy vị trên tháp cũng đừng đứng đó nữa, xông tháp chán chết, xuống đây so với ta.

  Người đứng trên Dịch tháp là Phương Thiếu Khanh được gọi là đệ nhất nhân ý niệm tiểu tinh thần, song tuyệt kỳ tài vu pháp, trận pháp Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên. Còn có năm thủ tịch mười trận tháp thế giới Vân Vụ công tử Đường Tuấn, Đan Hà Đông, Thu Niệm, Đặng Dương.

  Đối mặt Trần Lạc kiêu ngạo thách thức, bọn họ không đáp lại. Khác với Kim Vinh, phó hội trưởng trận pháp công hội, Kim Vinh e ngại thân phận nên không ứng chiến được, đám người này thì không nắm chắc.

  Đặc biệt là Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên, hai người đánh thua Trần Lạc trong thí luyện Trung Ương học phủ, từ đáy lòng e ngại ai kỳ lạ ẩn số. Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên đã ăn trái đắng một lần, lúc đó bởi vì hai người khinh địch, không hiểu rõ Trần Lạc nên cuối cùng thua thê thảm. Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên là người thông minh, lần này gặp người kỳ lạ, ẩn số thì cẩn thận hơn chút.

  Nhưng có khi cẩn thận sẽ bị người hiểu lầm là sợ, đặc biệt trong tình huống nỳ. Lạc gia bang thấy Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên không đáp thì thiếu nữ Lạc gia bang ngồi trên vai nam nhân cao ba thước nhìn đôi tỷ muội hâm mộ Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên.
   
Đang tải...