[Full Text] Thiên Vu - TG: Cửu Hanh

Thảo luận trong 'Những bài không biết post ở đâu - Chuyện phiếm' bắt đầu bởi emlahunu, 29/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Hạ Mạt luôn quan sát kỹ cảm xúc của trận sư lang thang tự xưng là Tiêu Du Tử. Theo lẽ thường thì thanh niên này giả mạo Tiêu Du Tử bị mọi người vây công nên sợ hãi mới đúng, dù không sợ cũng nên sốt ruột đi. Nhưng không, đừng nói là sợ, sốt ruột, hắn thậm chí không nhíu mày. Khuôn mặt bình thường sau khi bị vạch mặt vẫn không lộ cảm xúc xấu hổ, lúng túng gì. Biểu tình hờ hững không chút cảm xúc, như là... Như là người giả mạo Tiêu Du Tử bị vạch trần trước mắt bao người không phải hắn mà là kẻ khác.

  Sao có thể như vậy? Trên này là người bình thường sao? Qua chuyện này sao có thể không có chút cảm xúc? Chẳng lẽ đúng như Bạch Phiêu Phiêu nói, hắn là mặt mộc? Dù là mặt mộc thì ánh mắt nên lộ chút cảm xúc không cam lòng đi? Tiếc rằng vẫn không có, đôi mắt hắn yên lặng, lạnh lùng. Trong mắt hắn như giếng cạn, biển khô, không chút tinh thần phấn chấn như lão tăng nhìn thấu hồng trần, trời có sập xuống hắn cũng không thèm nhìn một cái.

  Trên thế giới tại sao có người như vậy?

  Hạ Mạt biết con mắt là cửa sổ tâm hồn, qua ánh mắt có thể cảm giác được thế giới nội tâm của đối phương. Mắt thanh niên này tĩnh lặng như vậy, chẳng lẽ tâm cảnh đạt đến mức độ tâm như nước lặng trong truyền thuyết? Không, loại cảm giác này không phải tâm như nước lặng, mà là... Tùy ý, đúng vậy, là tùy ý.

  Hạ Mạt luôn không biết hình dung người khiến nàng thấy kỳ lạ này như thế nào, giờ đột nhiên nghĩ ra hai chữ tùy ý rất thích hợp hắn. Hạ Mạt nghĩ kỹ, cảm thấy rất đúng.

  Trong Thiên Khải tửu lâu đối diện Chu Hạo Phi khiêu khích hắn luôn tùy ý tự uống rượu.

  Trong Vân La sơn đối diện đám người Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Vân Thải Tâm, Dạ Thất Nương uy hiếp thái độ của hắn vẫn tùy ý.

  Đối diện mọi người vây công, thái độ tùy ý như thường.

  Hạ Mạt ngẫm nghĩ, cảm thấy rất khó chịu. Hạ Mạt cảm giác trong Thiên Khải tửu lâu Chu Hạo Phi như con khỉ, trong Vân La sơn đám người Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Vân Thải Tâm, Dạ Thất Nương cũng là khỉ, mọi người ở đây như đám khỉ ồn ào. Trận sư lang thang tự xưng là Tiêu Du Tử là người xem kịch, các ngươi diễn cái gì hắn xem cái đó, các ngươi nói gì thì tùy, hắn sẽ không phản bác, mặc kệ các ngươi lăn lộn nhảy nhót.

  Rốt cuộc là sao? Là nàng suy nghĩ nhiều hay người này thật sự tùy ý, không hề sợ hãi?

  Hạ Mạt rối rắm, chợt phát hiện thêm một chi tiết. Từ khi nào chân may trận sư lang thang tự xưng là Tiêu Du Tử nhíu chặt, biểu tình mất kiên nhẫn.

  Hắn mất kiên nhẫn cái gì?

  Hạ Mạt đang suy tư thì nghe giọng Dạ Thất Nương:

  - Mạt Mạt, mang hắn đi trước.

  Giọng Dạ Thất Nương cắt ngang suy nghĩ của Hạ Mạt, nàng gật đầu định mang Trần Lạc rời đi.

  Đường Tuấn quát to:

  - Khoan đã!

  Dạ Thất Nương nhướng mày nói:

  - Đường Tuấn, ta nói với ngươi rồi, hắn không phải Tiêu Du Tử, người đánh bại Chu Hạo Phi cũng không là hắn, ngươi muốn làm gì?

  - Tuy người đánh bại sư đệ của ta không là hắn nhưng dù sao hắn là đồng lõa. Ta muốn mang hắn đi, tìm ra hung thủ sau lưng hắn.

  - Hắn chỉ là người bị hại bị lợi dụng, ngươi làm gì khó xử người ta?

  Dạ Thất Nương nói xong Thanh Quân cũng nói vun vào:

  - Đúng vậy! Đường Tuấn ca ca, Tiểu Hữu Tử rất tội nghiệp, hãy tha cho hắn đi.

  - Ta tha hắn cũng được nhưng phải nói cho ta biết hung thủ là ai.

  Vân Vụ công tử Đường Tuấn khí thế sắc bén, mặt âm trầm trừng Trần Lạc.

  Đường Tuấn lạnh lùng quát:

  - Hãy nói ra hung thủ thì sẽ tha cho ngươi.

  - Hắn không biết ai là hung thủ.

  - Không biết? A, vậy ngại quá, ta sẽ khiến hắn biết.

  Đường Tuấn vẫy tay, hơn chục trận sư chạy ra từ sau lưng gã chặn Dạ Thất Nương lại.

  - Dạ châp sự bảo vệ một trận sư lang thang là có ý gì?

  Dạ Thất Nương khó xử, vì bây giờ phái hệ lang thang, phái hệ chính tông tranh đấu, nàng là đại chấp sự trận pháp công hội lại bảo vệ một trận sư lang thang đánh bị thương Chu Hạo Phi sẽ gặp chê trách. Đang lúc Dạ Thất Nương do dự thì Đường Tuấn đã bay tới bên cạnh Trần Lạc.

  Đường Tuấn nói với Hạ Mạt:

  - Hạ Mạt tiểu thư, xin tiểu thư đừng xen vào chuyện của ta, đa tạ.

  - Không được.

  Hạ Mạt từ chối lời xin của Đường Tuấn.

  Đường Tuấn giật mình kêu lên:

  - A?

  Đường Tuấn không quen biết Hạ Mạt, gã cho rằng đã nể mặt nàng thì Hạ Mạt cũng nên cho gã chút mặt mũi. Đường Tuấn không ngờ bị từ chối, điều này khiến gã cực kỳ khó chịu.

  Đường Tuấn hỏi:

  - Hạ Mạt tiểu thư có ý gì?

  Hạ Mạt định trả lời, lúc này Trần Lạc xoay người đi. Trần Lạc mới nhúc nhích thì đám trận sư chính tông theo Đường Tuấn đến đã bao vây hắn lại. Trần Lạc dừng bước, mắt lướt qua Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Dạ Thất Nương.

  Trần Lạc xì cười:

  - Sớm biết các người không làm việc gì được thì ta đã không trông chờ, làm lãng phí nhiều thời gian như vậy.

  Có ý gì?

  Câu nói của Trần Lạc khiến đám người Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Vân Thải Tâm, Dạ Thất Nương bất ngờ, không kịp phản ứng. Các nữ nhân ngẫm nghĩ cuối cùng hiểu là Trần Lạc trách mình. Dạ Thất Nương, Hạ Mạt ra vẻ không biết nên nói cái gì.

  Bạch Phiêu Phiêu thi sớm gai mắt với Trần Lạc, kiềm không được châm biếm:

  - Ha, từng thấy qua vênh váo nhưng chưa gặp ai như ngươi, chúng ta tốt bụng giúp đỡ mà bây giờ ngươi còn nói mát?

  - Vốn là sự thật, các người lải nhải lâu như vậy cuối cùng không giải quyết được chuyện gì. Nói một câu, nếu làm được thì ta chờ tiếp, không được thì đừng lãng phí thời gian nữa, trời sắp tối rồi.

  Cái gì gọi là làm được thì chờ tiếp, không được thì đừng lãng phí thời gian?

  Ngươi là người giả mạo Tiêu Du Tử, không là thứ gì, giờ bị vạch mặt trước mắt công chúng, chỉ có địa chấp sự Dạ Thất Nương chống lưng cho ngươi. Các thiên kiêu Hạ Mạt cũng giúp đỡ ngươi, người ta chưa nói gì còn ngươi đã mất kiên nhẫn? Người ta đang giúp ngươi, nếu không thì ngươi sẽ bị Đường Tuấn đùa chết. Ngươi dựa vào cái gì không kiên nhẫn? Ngươi cho rằng mình là Tiêu Du Tử thật sao?

  Trước giờ chưa ai thấy một người gặp nguy hiểm, cần giúp đỡ mà còn mất kiên nhẫn. Đáng xấu hổ hơn là hắn trách người giúp hắn làm việc vụng vệ.

  Mọi người từng thấy kẻ vênh váo nhưng chưa từng gặp người khó khăn nào kiêu căng như vậy.

  - Tên khốn không lương tâm nhà ngươi!

  Bạch Phiêu Phiêu bực mình nói:

  - Thứ không biết sống chết, được, chúng ta không quan tâm nữa. Đường Tuấn, ngươi mang hắn đi đi.

  Mấy nữ nhân khác như Thanh Quân vốn định cứu Trần Lạc giờ bị hắn nói vậy thì rất tức giận. Hạ Mạt khó tin nhìn Trần Lạc, vì mới rồi nàng thấy hắn lộ rõ mất kiên nhẫn, đang nghi ngờ không biết hắn mất kiên nhẫn cái gì, ai ngờ là bực bội các nàng lãng phí nhiều thời gian mà không giúp được gì cho hắn.

  Ngươi, dựa vào cái gì?

  Đúng vậy, hắn dựa vào cái gì mà kiêu căng như vậy?

  Mọi người rất là buồn bực, bao gồm Đường Tuấn.

  Bỗng có người xông hướng Trần Lạc.

  - Thứ rác rưởi không biết xông chết, ngươi dựa vào cái gì mà vênh váo như thế?
   
 2. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Người xông lên là Chu Hạo Phi, gã mất mặt một lần trong Thiên Khải tửu lâu, tuy biết rõ trận sư lang thang tự xưng là Tiêu Du Tử không phải hung thủ nhưng có thể trút giận. Chu Hạo Phi như chó điên xông lên.

  - Bằng vào cái này đủ chưa?

  Trần Lạc nhanh tay giơ lên tát vào mặt Chu Hạo Phi.

  Bốp!

  Một tiếng giòn vang, Chu Hạo Phi từ chó điên biến thành chó chết nằm sấp dưới đất, gò má sưng hằn dấu năm ngón tay đỏ thẫm.

  Không ai ngờ Chu Hạo Phi đột nhiên xông ra, càng khiến người bất ngờ hơn là Tiêu Du Tử giả dám ra tay, còn là một bàn tay rất mạnh.

  Nhìn Chu Hạo Phi nằm sấp dưới đất gò má hằn dấu tay đỏ, mọi người đứng quanh ngơ ngác nhìn. Tiêu Du Tử giả này quá cuồng vọng, càn rỡ! Hắn không nhìn xem xung quanh có bao nhiêu là trận sư chính tông, huống chi sư huynh của người ta, Vân Vụ công tử Đường Tuấn tiếng tăm lừng lẫy đứng ngay bên cạnh. Tiêu Du Tử chán sống rồi sao?

  Trần Lạc ra tay quá nhanh, mau đến nỗi mọi người không thể phản ứng lại, bao gồm Đường Tuấn.

  Khi Đường Tuấn lấy lại tinh thần thì rất tức giận, gã lập tức vận chuyển tinh thần lực giơ tay ngưng diễn phù ấn.

  Một trận tượng hình thành, là thực lực công kích cao cấp chưởng tâm lôi trận. Đường Tuấn có thể bày ra trận pháp có uy lực lớn chỉ trong chớp mắt khiến người ta kinh thán tạo nghệ của gã thâm sâu.

  Dạ Thất Nương biết rõ nếu Trần Lạc bị chưởng tâm lôi trận bao phủ thì không chết cũng tàn phế. Dạ Thất Nương không nghĩ nhiều, lắc người lao tới, cũng ngưng diễn phù ấn.

  - Dạ Thất Nương, nàng!

  Đường Tuấn thấy Dạ Thất Nương bày phòng ngự trận bảo vệ Tiêu Du Tử giả thì vội ngừng vận chuyển chưởng tâm lôi trận, chực chờ khởi động. Đường Tuấn không sợ phòng ngự trận Dạ Thất Nương bày ra, nhưng gã e ngại thân phận của nàng. Không hiểu tại sao Dạ Thất Nương cứ hết lần này đến lần khác ra mặt bênh một trận sư lang thang bình thường.

  Dạ Thất Nương cố gắng khuyên nhủ:

  - Có chuyện gì từ từ nói, Đường công tử đừng tức giận.

  Hạ Mạt bước tới, khó tin trừng Trần Lạc.

  Bạch Phiêu Phiêu tức giận túm cổ áo Trần Lạc, tức giận quát:

  - Ngươi muốn chết sao?

  Thanh Quân nói:

  - Tiểu Hữu Tử, sao ngươi dám ra tay?

  Dạ Thất Nương tức giận quát:

  - Mau xin lỗi Đường công tử.

  - Xin lỗi cái con khỉ!

  Vẻ mặt Trần Lạc mất kiên nhẫn, vung tay hất cánh tay Bạch Phiêu Phiêu ra.

  Trần Lạc nói:

  - Ta nói các người đừng xen vào nữa, nói cho các người biết, là ta đánh Chu Hạo Phi, trong Thiên Khải tửu lâu cũng vậy, bây giờ cũng thế. Ai không phục thì tới đây so!

  Con người Trần Lạc rất tùy ý, nếu Dạ Thất Nương có thể giải quyết chuyện này thì hắn lười tranh cãi cái gì. Nhưng ai ngờ Dạ Thất Nương tốn thời gian lâu như vậy mà không giải quyết được gì. Nhìn sắc trời đã tối, Trần Lạc mất hết kiên nhẫn.

  Lặng lẽ trốn? Với bản lĩnh của Trần Lạc nếu muốn trốn dễ như chơi, không ai ngăn được hắn, nhưng trong tự điển đời hắn chưa từng có hai chữ chạy trốn. Huống chi dù Trần Lạc có chạy cũng không giải quyết được rắc rối, sớm muộn gì cũng bị tìm tới cửa. Tránh né rắc rối mãi chẳng bằng giải quyết một lần cho xong.

  Mọi người không hiểu nổi hành động của Trần Lạc. Rõ ràng là Tiêu Du Tử giả nhưng lại ngông cuồng, huênh hoang đến vậy, cái này không phải tìm đường chết mà là cố ý muốn chết. Khiến người da đầu tê dại là Tiêu Du Tử giả còn chỉ vào Vân Vụ công tử Đường Tuấn kêu gào lên.

  - Ngươi muốn báo thù cho Chu Hạo Phi đúng không? Muốn tìm hung thủ đúng không? Ta chính là hung thủ, nào, để mọi người nhìn xem tạo nghệ tinh thần của ngươi có bao nhiêu.

  Đường Tuấn là ai? Thiên tài được giới trận pháp công nhận, thủ tịch trận sư cao cấp Hoa Vu trận tháp một trong mười trận tháp thế giới, còn minh tưởng ra trạng thái đại tinh thần. Nhìn khắp giới trận pháp có ai dám tự xưng đại gia trước mặt Đường Tuấn? Không có. Dù là trận sư trẻ hay già hơn Đường Tuấn đều không dám nói kiểu đó. Nhưng hôm nay có kẻ không biết sống chết tự xưng đại gia trước mặt Đường Tuấn, đó còn là trận sư lang thang bình thường giả mạo Tiêu Du Tử.

  Trần Lạc nói xong tim Dạ Thất Nương đập nhanh, thầm nhủ hỏng rồi. Dạ Thất Nương ở trước mặt bao người có thể bảo vệ hắn, dù hắn đánh Chu Hạo Phi thì nàng cũng có lý do bảo vệ. Nhưng khi cái tên gan to bằng trời không biết sống chết ở trước mặt bao người tự xưng đại gia ovứi Đường Tuấn thì Dạ Thất Nương không che chở được hắn nữa. Không phải Dạ Thất Nương không có năng lực đó mà là không có lý do thích hợp, dù sao nàng là trận sư chính tông, còn là đại chấp sự của trận pháp công hội.

  Quả nhiên, khuôn mặt tuấn tú của Đường Tuấn tràn ngập sương lạnh, mắt lấp lóe tia sáng điên cuồng, tinh thần lực dâng trào vận chuyển như nước sông cuồn cuộn. Thiên nhiên xung quanh cũng bị ảnh hưởng, môi trường trở nên khắc nghiệt, gió to rít gào, đất cát bay đầy.

  - Nếu ngươi đã muốn tìm chết thì ta thành toàn ngươi!

  Đường Tuấn dứt lời, mây mù đông lại.

  Bỗngc có thanh âm lạnh lùng không chút tình cảm vang lên trong không trung:

  - Muốn giết hắn phải hỏi ta có đồng ý không.

  Không ai biết thanh âm đến từ đâu, khi giọng nói từ hư không phát ra thì xuất hiện một mặt kính, lặng lẽ, không ai phát hiện, rất đột ngột.

  Mặt kính rộng bốn, năm mươi thước, bên trong như có sông băng nứt phát ra tiếng rít chói tai. Không khí xung quanh đóng băng, nhiệt độ không khí lạnh thấu xương.

  Người nhanh tay lẹ mắt thầm nhủ nguy rồi,. Vội vàng rút đi. Một vài người vội gia cố trận pháp ngăn cản. Rất nhiều trận sư không thể chạy thoát, trong khoảnh khắc mấy trăm trận sư phản ứng chậm bị đóng băng trước cửa thành.

  Đám người Thanh Quân, Dạ Thất Nương, Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Vân Thải Tâm, Đường Tuấn, Phương Thiếu Khanh tuy không nhúc nhích, không gia cố trận pháp ngăn cản nhưng người bọn họ nhấp nháy ánh sáng rực rỡ.

  Bọn họ ngửa đầu nhìn, biểu tình trầm trọng, nghi ngờ. Đám người Thanh Quân, Dạ Thất Nương, Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Vân Thải Tâm, Đường Tuấn, Phương Thiếu Khanh nhìn ra được đây là một loại trạng thái đại tinh thần, còn là trạng thái đại tinh thần cực kỳ cường đại, hiếm thấy. Nhìn khắp giới trận pháp không nhiều trận sư minh tưởng ra trạng thái đại tinh thần, nhưng trong ấn tượng của bọn họ chưa từng nghe nói ai minh tưởng ra trạng thái đại tinh thần hiếm thấy như vậy.

  Bạch Phiêu Phiêu nghiêm túc hỏi:

  - Không lẽ là trạng thái đại tinh thần băng hà?

  Trong sách cổ ghi trạng thái đại tinh thần băng hà là trạng thái cực độ, rất cường đại. Thời đại kim cổ từng xuất hiện trạng thái đại tinh thần băng hà nhưng đã qua rất lâu, gần trăm năm nay chưa nghe nói đến.

  - Đúng là trạng thái đại tinh thần băng hà nhưng . . .

  Dạ Thất Nương nhíu mày nói:

  - Nhưng trạng thái đại tinh thần không thuần túy, hình như trong đó còn ẩn chứa lực lượng cường đại chưa biết.

  Đường Tuấn định ra tay lúc này ngừng lại, bị tình huống bất ngờ làm giật mình. Đường Tuấn cảm giác rõ ràng trong trạng thái đại tinh thần băng hà ẩn chứa uy lực cường đại, lực lượng chưa biết làm gã e dè.

  Người này là ai?
   
 3. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Hình như thanh âm kia mới nói là nếu muốn giết Tiêu Du Tử giả phải hỏi qua y có đồng ý không? Nói vậy là Tiêu Du Tử giả quen người kia? Ánh mắt mọi người cùng nhìn hướng Tiêu Du Tử giả.

  Trần Lạc ngẩng đầu, nhíu mày nhìn chằm chằm. Nói thật hắn cũng không biết người đến là ai, nhưng Trần Lạc thấy rất quen. Đặc biệt là lực lượng bí ẩn trong trạng thái đại tinh thần băng hà làm Trần Lạc thấy vô cùng quen thuộc. Sẽ là ai?

  Bỗng nhiên trong thủy kính to bốn, năm mươi thước giữa hư không như cái lỗ băng xuất hiện một bóng người mơ hồ, nói đúng hơn là một nữ nhân đóng băng. Không thấy rõ mặt mũi nhưng mơ hồ thấy bóng dáng băng giá.

  - Ta, chính là hung thủ các ngươi muốn tìm!

  Giọng nữ nhân lạnh băng, vang dội chói tai. Nàng nói nàng là hung thủ? Người ngầm giúp Tiêu Du Tử giả đánh bại Chu Hạo Phi chính là nàng sao? Có lẽ vậy. Không ai nghi ngờ, vì xem trạng thái đại tinh thần cường đại đó nàng đúng là có bản lĩnh này.

  Trần Lạc là đương sự lại thấy buồn bực, lòng thầm chửi thề:

  - Cha nó!

  Trần Lạc không ngờ tùy tiện nói dối nhưng có người thật việc thật, cái này quá kỳ lạ.

  Đường Tuấn gằn từng chữ:

  - Ngươi - Là - Ai!?

  Kiêng dè thì kiêng dè, nhưng không có nghĩa là Đường Tuấn sợ hãi. Huống chi bản thân Đường Tuấn là người minh tưởng ra trạng thái đại tinh thần.

  Trong phút chốc bóng áng Đường Tuấn biến mất, xung quanh mây mù tràn ngập, trong mây mù toát ra hơi thở làm người nghẹt thở. Đừng nói là mắt, bao gồm linh thức cũng 'mù', trừ bản thân ra không thể tra xét được gì.

  Đây là trạng thái đại tinh thần vân vụ của Đường Tuấn, gã là mây mù, mây mù là gã tuy hai mà một. Trong trạng thái này Đường Tuấn là vô hình, vì hiếm ai có thể cảm ứng được gã tồn tại, đã không cảm ứng được thì làm sao đấu với Đường Tuấn? Đây là chỗ khủng bố của trạng thái đại tinh thần.

  - Tiêu! Du! Tử!

  Nữ nhân nhấn mạnh từng chữ, như băng nứt vỡ lọt vào tai mọi người, khiến người ta không rét mà run. Khi nàng nói trọn tên Tiêu Du Tử thì mọi người ngây ngẩn.

  Tiêu Du Tử?

  Nữ nhân này tự xưng là Tiêu Du Tử?

  Không lẽ Tiêu Du Tử là nữ nhân?

  Đường Tuấn không tin bảo:

  - Hừ! Từ khi nào Tiêu Du Tử là nữ nhân?

  Nữ nhân tự xưng Tiêu Du Tử lạnh lùng nói:

  - Ai nói với ngươi Tiêu Du Tử là nam nhân?

  Nữ nhân tự xưng Tiêu Du Tử tohót lời làm mọi người chìm trong suy tư.

  Đúng vậy, trên thế giới này chưa ai từng thấy Tiêu Du Tử, hắn là ai? Đến từ đâu? Thân phận là gì? Bao nhiêu tuổi? Là nam hay nữ? Tất cả đều không biết. Nếu nói Tiêu Du Tử là nữ thì cũng không phải không thể.

  Trần Lạc nghe vậy rất buồn cười. Không biết cô nương này là ai chẳng những tự ngồi vào ghế còn giả mạo hắn? Đung là rừng lớn loại cây nào cũng có.

  - Nàng làm sao chứng minh nàng chính là Tiêu Du Tử?

  - Ta cần gì chứng minh với ngươi?

  - Nàng!

  Đường Tuấn nghẹn lời. Đối phương chân chân giả giả, giả giả chân chân, thân phận, thực lực đều như vậy. Đường Tuấn phải cẩn thận, không dám hành động thiếu suy nghĩ. Đường Tuấn e ngại thực lực của nữ nhân nhưng càng thêm kiêng dè cái tên Tiêu Du Tử.

  Vân Vụ công tử Đường Tuấn hít sâu, nói:

  - Ta không biết nàng có phải là Tiêu Du Tử hay không, nhưng hôm nay phải nói rõ tại sao trong Thiên Khải tửu lâu ra tay bị thương sư đệ Chu Hạo Phi của ta?

  Nữ nhân tự xưng Tiêu Du Tử lạnh lùng nói:

  - Hắn đáng đánh!

  - Nàng khinh người quá đáng!

  - Đúng rồi sao?

  Thái độ của nữ nhân tự xưng là Tiêu Du Tử rõ ràng là kiêu căng, trạng thái đại tinh thần, ngôn ngữ đều như vậy, đây mới là phong độ cao thủ quỷ tài Tiêu Du Tử nên có.

  - Tốt! Dù nàng có là Tiêu Du Tử thì hôm nay ta quyết phân cao thấp với nàng!

  Mây mù cuồn cuộn, băng hà cường đại nghiền ép va chạm phát ra tiếng nổ ầm ầm, chấn thiên nhiên ngũ hành nguyên tố phát ra tiếng đì đùng.

  Va chạm đợt đầu, dường như không ai làm gì được ai. Nhưng Dạ Thất Nương nhìn ra được trạng thái đại tinh thần vân vụ của Đường Tuấn không đấu lại trạng thái đại tinh thần băng hà.

  Dạ Thất Nương đứng ra ngăn cản:

  - Chỗ này là Thanh Đế thành, hai vị thật sự muốn đánh nhau tại đây?

  Một kích qua đi, đối phương cường đại làm Đường Tuấn thấy kinh khủng, gã muốn ngưng diễn trận pháp đấu một trận với nữ nhân tự xưng là Tiêu Du Tử ngồi lại do dự. Vừa lúc Dạ Thất Nương đứng ra ngăn cản, dù Đường Tuấn không cam lòng nhưng đành thôi.

  - Nhớ kỹ tên của ta, ta tên Tiêu Du Tử, nếu ai muốn chiến thì ta theo tới cùng.

  Nữ nhân tự xưng là Tiêu Du Tử nói xong kỳ lạ biến mất.

  Nữ nhân tự xưng là Tiêu Du Tử biến mất nhưng để lại một đống bí ẩn, vì không ai xác định được nàng có phải là Tiêu Du Tử không, nhưng cũng không ai phu định. Không biết là thật hay giả, điều duy nhất có thể chắc chắn là Tiêu Du Tử là cao thủ trận sư lang thang minh tưởng ra trạng thái đại tinh thần băng hà. Tinh thần lực của nàng siêu cường đại, nhìn từ điểm này chắc nàng là cao thủ sau lưng Tiêu Du Tử giả.

  Sự thật vạch rõ rồi lại mông lung, các trận sư bàn tán xôn xao. Khi đám người lục tục tán đi, đám người Dạ Thất Nương, Thanh Quân, Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Vân Thải Tâm cũng đi. Trên đường đi Bạch Phiêu Phiêu tức run người, không ngừng chửi rủa Trần Lạc.

  Bạch Phiêu Phiêu mắng nhiếc:

  - Tên kia làm ta tức chết. Lúc trước sợ đến không dám thở mạnh sau này bỗng nhiên biến ngông cuồng, chẳng những oán giận chúng ta làm việc không được còn đánh Chu Hạo Phi, ngang nhiên xưng đại gia với Đường Tuấn. Ta còn đang nghĩ có chuyện gì, thì ra hắn biết chỗ dựa đã đến. Thật là cáo mượn oai hùm! Bà nội nó, lần sau đừng để ta gặp lại, nếu không sẽ cho hắn biết tay.

  Thanh Quân bĩu môi, cũng rất khó chịu:

  - Thật tình, sao Tiểu Hữu Tử có thể là người như vậy? Báo hại ta lo cho hắn.

  - Dạ tỷ, nữ nhân kia có phải là Tiêu Du Tử không?

  Dạ Thất Nương lắc đầu, có vẻ mệt mỏi, xoa trán nói:

  - Nếu nàng thật sự là cao thủ sau lưng Tiểu Hữu Tử thì khả năng nàng là Tiêu Du Tử rất cao. Các ngươi đừng quên lúc ở Thiên Khải tửu lâu nàng lợi dụng Tiểu Hữu Tử ngưng diễn ra phù văn hoàn mỹ, sơ cấp cực quang trận không gì không làm được. Chỉ quỷ tài Tiêu Du Tử mới làm được như vậy.

  Đám người Dạ Thất Nương, Thanh Quân, Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Vân Thải Tâm, bên kia nhóm Hiên Viên Đồng cũng đoán già đoán non.

  - Nữ nhân kia chắc là Tiêu Du Tử?

  Trịnh Thiên Tề thấy nhức đầu, vốn lần này cả đám tràn trề hy vọng đến xem Tiêu Du Tử trong truyền thuyết ai ngờ là hàng giả, người đánh bại Chu Hạo Phi không phải là hắn. Tiêu Du Tử giả chỉ là một trận sư lang thang bình thường. Sau đó cao thủ sau lưng Tiêu Du Tử giả xuất hiệ, cũng tự xưng là Tiêu Du Tử, còn là nữ nhân, thật là kỳ lạ.

  Mộ Ngân phỏng đoán:

  - Có lẽ, dù sao thực lực của nữ nhân đó rất cường đại.

  Rốt cuộc có đúng hay không? Hiên Viên Đồng không đáp, vì nàng cũng không rõ.
   
 4. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Buồn cười thật, một Tiêu Du Tử là giả, giờ xuất hiện một người, lại còn là nữ nhân, ha ha ha ha ha ha!

  Tiếu Tinh Hoa ngắm nghía diều hâu đậu trên vai, tiếp tục bảo:

  - Thật không hiểu tại sao nhiều người muốn giả mạo Tiêu Du Tử. Chỉ là một kẻ ra vẻ bí ẩn, hư danh, giờ xuất hiện hai người giả mạo, danh tiếng của hắn sẽ càng lan rộng, ha ha ha ha ha ha! Thế giới vốn không có thần, tôn sùng nhiều thì dù là người cũng biến thành thần. Quá ngu xuẩn.

  Phía không xa chợt có người kêu tê nhiên Viên Đồng, là một thiếu nữ. Trịnh Thiên Tề, Mộ Ngân biết thiếu nữ này, là học đồ mới vào Thiên Khải tháp không lâu, Tiểu Nguyệt.

  - Tiểu Nguyệt, chuyện gì vậy?

  Tiểu Nguyệt thở hổn hển có vẻ rất sốt ruột, biểu tình hưng phấn vô cùng.

  Tiểu Nguyệt nói:

  - Hiên Viên tỷ, có . . . Có người . . . Người tìm tỷ.

  - Ai tìm ta?

  - Thị Lạc . . . Lạc tỷ tỷ và Tiết tỷ tỷ!

  - A?

  Hiên Viên Đồng ngây rea, biểu tình vui vẻ hỏi:

  - Là Lạc Anh và Thường Uyển?

  - Đúng! Là bọn họ!

  Hiên Viên Đồng lập tức cùng Tiểu Nguyệt rời đi. Trịnh Thiên Tề nghe hai cái tên Lạc Anh, Tiết Thường Uyển khá quen tai.

  Trịnh Thiên Tề chợt nhớ ra, buột miệng kêu lên:

  - Không lẽ là phượng hoàng nữ thần Lạc Anh yêu diễm rung động thiên hạ, thiên sứ nữ thần Tiết Thường Uyển khuynh quốc khuynh thành khuynh thiên hạ?

  - Có lẽ . . . Là bọn họ.

  - Phượng hoàng nữ thần Lạc Anh? Thiên sứ nữ thần Tiết Thường Uyển?

  Nghe hai cái tên này Tiếu Tinh Hoa cũng kích động, hưng phấn hẳn lên. Tuy Tiếu Tinh Hoa chỉ là một trận sư lang thang, không phải đệ tử Trung Ương học phủ nhưng gã ngưỡng mộ hai vị nữ thần từ lâu. Tiếu Tinh Hoa vội vàng gia cố trận pháp đi theo.

  * * *

  Chạng vạng, mặt trời lặn hướng tây.

  Giữa hư không, một thanh niên áo đen lao nhanh đi, tốc độ mau như sao xẹt, người đó là Trần Lạc. Giờ phút này, Trần Lạc đang bám theo nữ nhân tự xưng là Tiêu Du Tử, vì lúc đi đối phương gieo huyết trận trên người Trần Lạc. Đó là huyết trận cảm giác, dùng máu làm dẫn, lợi dụng phù văn tế luyện một vệt linh thức vào huyết trận do đó có thể cảm giác tình huống của đối phương.

  Trần Lạc hơi tò mò cô nương này muốn làm gì? Đầu tiên là tự nhận việc về mình, lại giả mạo Tiêu Du Tử, sau đó cô đọng huyết trận cảm giác trên người Trần Lạc. Nữ nhân tự xưng là Tiêu Du Tử muốn tìm hiểu điều gì từ Trần Lạc? Khiến Trần Lạc thấy lạ lùng là hắn cảm giác đối phương rất quen thuộc.

  Bóng dáng nữ nhân tự xưng là Tiêu Du Tử như khối băng xuyên toa giữa hư không, rất nhanh đến một tòa trang viên nằm ngoài Thanh Đế thành. Vì bên ngoài trang viên có trận pháp thủ hộ nên Trần Lạc không theo sát được, nhưng không có nghĩa là hắn chịu bó tay. Sở trường của Trần Lạc chính là phá trận xâm nhập, huống chi từ khi hắn học được hư vọng minh tưởng chân lý thì bản lĩnh giải trận đạt đến trình độ nghịch thiên. Nên biết hư vọng minh tưởng chân lý có thể tham ngộ gốc vạn vật, giết nguồn vạn vật, biết chân vạn vật. Bất cứ trận pháp nào chỉ cần Trần Lạc muốn là có thể tra xét rõ ràng.

  Trần Lạc không mất bao nhiêu công sức đã phá giải được trận pháp thủ hộ trang viên. Để phòng ngừa Trần Lạc không lẻn vào mà phát ra linh thức lặng lẽ thăm dò. Trong trang viên rất trống trải, đừng nói là hương hoa chim hót, thậm chí không có cả cỏ dại.

  Khi Trần Lạc thăm dò vào đại sảnh thi ngẩn người, vì bên trong có hai người quen. Một là đầu trọc, hai là thiếu nữ. Đầu trọc là Mã Liên Hoa, thiếu nữ là Long Tiểu Tiểu. Dường như hai người bị trận pháp trói buộc nên ngoan ngoãn ngồi dưới đất.

  - Tiểu tiểu, nàng nói xem Vân tỷ muốn làm cái gì?

  - Ta cũng không biết.

  Nghe Mã Liên Hoa, Long Tiểu Tiểu đối thoại, Trần Lạc thầm nghĩ:

  - Không lẽ nữ nhân đó chính là Vân tỷ ở trong Thiên Khải tháp lén giúp mình?

  - Ha ha ha ha ha ha! Vậy thì thú vị dây. Lúc đấu với Đổng Ngọc Đạt trong Thiên Khải tháp là nàng lén ra tay, nhưng trong Thiên Khải tửu lâu là bản thân mình làm, tại sao nàng tự nhận về mình?

  Trần Lạc không suy nghĩ nhiều, thúc giục linh thức tiếp tục xâm nhập.

  Khi Vân tỷ vào can phòng bí mật thì linh thức Trần Lạc cũng vào theo. Bên trong căn phòng bí mật bày một trận pháp bí ẩn, Trần Lạc không kịp điều tra là trận pháp gì thì Vân tỷ đã ngưng diễn phù văn. Trận pháp trong căn phòng bí mật mở ra, lại xuất hiện một trận pháp khác, là 6t. Khi Vân tỷ bước vào trong Trần Lạc cũng vào theo. 6t mở ra, ngay sau đó linh thức Trần Lạc đến một nơi khác.

  Chỗ này giống như cung điện ngầm, bên trong bày các loại trận tượng huyền ảo, trong đó có một ít Trần Lạc xem không hiểu.

  Khoan, tòa cung điện này sao mà quen thuộc quá.

  Trần Lạc chợt phát hiện không thích hợp, bởi vì cung điện ngầm làm hắn chợt nhớ trong thí luyện nhập học Trung Ương học phủ ình cờ xâm nhập vào cung điện bí ẩn cũng rất giống rất giống . . . Không! Không đúng, không phải rất giống mà căn bản chính là một. Bởi vì chính giữa đại điện có một thứ như thủy kính, cái này là hố đen.

  Cung điện ngầm, hố đen!

  Má ơi!

  Trần Lạc hít sâu, trong đầu chợt nhớ đến một người, không lẽ thân phận của Vân tỷ là . . .

  Không biết tại kích động hay sao mà Trần Lạc tiếp tục thúc giục linh thức theo Vân tỷ xuyên qua cung điện ngầm. Rất nhanh Vân tỷ đến một nhà đá, bên trong có một ao nước.

  Hình ảnh khá quen thuộc, Trần Lạc nhớ lúc thí luyện nhập học sau khi hắn xông vào cung điện ngầm cũng thấy một cái ao nước thế này, nữ nhân kia tắm trong ao. Là nàng thật sao?

  Vân tỷ đi đến bên cái ao, trận pháp gia cố trên người trong khoảnh khắc tan biến, nàng cởi đồ rồi bước vào ao.

  Đây là một nữ nhân, nữ nhân có ba ngàn sợi tóc bạc, khuôn mặt lãnh diễm vô song.

  Tổ cha nó, quả nhiên là Mạc Khinh Sầu.

  Trần Lạc không ngờ Vân tỷ mà Long Tiểu Tiểu nói lại là Mạc Khinh Sầu. Cô nương này đang làm cái quái gì? Tại sao giả mạo Tiêu Du Tử, còn cô đọng huyết trận trên người Trần Lạc? Rốt cuộc Mạc Khinh Sầu muốn làm cái gì?

  Chẳng lẽ nàng nhận ra thân phạn của lão tử? Không thể nào!

  Khoan, từ khi nào tạo nghệ trận pháp của Mạc Khinh Sầu lợi hại như vậy?

  Trần Lạc biết Mạc Khinh Sầu cũng là một vị trận sư lang thang, tạo nghệ không tệ nhưng chỉ có thế. Lúc ở Thiên Khải tháp Mạc Khinh Sầu sử dụng ý niệm cường đại bày ra hàng loạt trận pháp, trước cửa Thanh Đế thành nàng lại phô bày trạng thái đại tinh thần băng hà. Những chuyện này chứng minh tạo nghệ trận pháp của Mạc Khinh Sầu khá là cao, điều này khiến Trần Lạc rất là buồn bực. Mới hai năm ngắn ngủi tại sao tạo nghệ của cô nương này tăn nhanh như vậy? Ăn tiên đan hay sao?

  Giờ phút này, Mạc Khinh Sầu lõa thể ngâm trong ao nước, sợi tóc màu bạc, khuôn mặt lãnh diễm vô song, đôi mắt sâu thẳm, làn da mềm mịn, ngực căng đầy, mông vểnh cao thử thách ý chí kiên cường của Trần Lạc.
   
 5. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  May mắn ngâm một lúc sau Mạc Khinh Sầu bước ra, mặc đồ vào. Mạc Khinh Sầu đi tới bên cạnh hố đen trong đại sảnh cung điện ngầm. Hố đen sâu như giếng nước, bề mặt tựa thủy kính. Xuyên qua thủy kính mơ hồ thấy một nữ nhân nằm bên trong.

  - Sư phụ có khỏe không? Đồ nhi đến thăm sư phụ.

  Trong lời nói của Mạc Khinh Sầu chất chứa nhớ nhung sư phụ.

  Mạc Khinh Sầu im lặng một lúc lâu sau, tiếp tục bảo:

  - Sư phụ còn nhớ công chúa điện hạ mà đồ nhi đã nhắc đến không? Nhờ công chúa điện hạ dẫn tiến ta đi gặp Thiên tiên sinh Hoàng thành. Thiên tiên sinh nói cho ta biết có thể gặp Tiêu Du Tử tại Thanh Đế thành, nhưng ta ẩn núp trong Thanh Đế thành nửa năm trời vẫn không đợi được.

  Trần Lạc không biết Thiên tiên sinh Hoàng thành là ai, khiến hắn tò mò là tại sao Mạc Khinh Sầu muốn tìm Tiêu Du Tử?

  - Nhưng đồ nhi phát hiện manh mối về Tiêu Du Tử từ một trận sư lang thang. Trận sư lang thang đó rất bình thường, khi hắn Thiên Khải tháp với Đổng Ngọc Đạt trong Thiên Khải tửu lâu thì đồ nhi lén ra tay, nhưng lúc hắn đấu cùng Chu Hạo Phi trong Thiên Khải tửu lâu không biết là ai đã làm. Đồ nhi nghi ngờ hắn chính là Tiêu Du Tử, thủ pháp tự do tùy ý ngưng diễn, phù văn tự do hoàn mỹ, trận pháp tự do biến đổi. Sư phụ từng nói phái hệ Vô Vi hiểu rõ tinh thần tự do thật sự trong phái hệ lang thang, nên đồ nhi đoán người âm thầm hành động trong Thiên Khải tửu lâu chính là Tiêu Du Tử.

  Phái hệ Vô Vi?

  Làm sao Mạc Khinh Sầu biết lão tử đến từ phái hệ Vô Vi? Còn biết gốc gác phái hệ Vô Vi?  Trước đây thật lâu có thể nói là trận sư lang thang thi nhau nở rộ, phe phái nhiều không đếm xuể. Có điều từng phe phái truyền thừa rất khiêm khắc, bảo thủ, nên đa số không thể trải qua thời gian thử thách, cuối cùng bị đào thải. Nhất là khi phái hệ chính tông bắt đầu nổi lên, chín mươi phần trăm phái hệ lang thang bị tàn nhẫn đào thải. Đến ngày nay phái hệ lang thang truyền thừa tiếp tục đã rải rác không còn mấy. phái hệ Vô Vi là một phái hệ vô cùng cổ xưa, không nhiều người biết đến truyền thừa phái hệ Vô Vi.

  Làm sao Mạc Khinh Sầu biết điều này?

  - Đồ nhi đã tự xưng là Tiêu Du Tử với bên ngoài, chắc sẽ dụ được Tiêu Du Tử thật đến. Đồ nhi từng cô đọng cảm tri huyết phù trên người trận sư lang thang đó, miễn Tiêu Du Tử có liên lạc với người nọ là đồ nhi biết ngay.

  Trần Lạc càng nghe càng tò mò. Mạc Khinh Sầu không tiếc ẩn núp trong Thanh Đế thành, hao phí nhiều công tìm hắn vì cái gì?

  - Sư phụ nói xem Tiêu Du Tử có thể trợ giúp đồ nhi không? phái hệ chính tông sẽ giữ lời hứa hẹn Vô Huyền sao?

  Nghe đến hứa hẹn Vô Huyền làm linh thức của Trần Lạc dao động. Từ khi nghịch thiên mà đi, tâm cảnh của Trần Lạc đã lạnh nhạt, chưa từng có chuyện gì khiến hắn giật mình đến nỗi ảnh hưởng đến linh thức. Giờ Trần Lạc dao động vì hứa hẹn Vô Huyền là chuyện cực kỳ quan trọng sư phụ Vân Du Tử trăn trối trước khi chết. Ý là phái hệ Vô Vi và phái hệ Huyền Băng có một ước định, theo sư phụ Vân Du Tử nói thì năm xưa nếu không nhớ phái hệ Huyền Băng hỗ trợ, phái hệ Vô Vi không thể nào thuận lợi truyền thừa. Vì cảm ơn, hễ phái hệ Huyền Băng có gì cần thì người thừa kế phái hệ Vô Vi phải vô điều kiện không tiếc bất cứ giá nào giúp đỡ.

  Cái này chính là hứa hẹn Vô Huyền, cũng là lời trăn trối trước khi chết của sư phụ Vân Du Tử.

  Trần Lạc không ngờ Mạc Khinh Sầu là người thừa kế của phái hệ Huyền Băng, vậy thì không khó hiểu tại sao nàng núp ở đây chờ hắn, ra là vì hứa hẹn Vô Huyền.

  Mạc Khinh Sầu gặp nạn hay có chuyện gì?

  - Nếu Tiêu Du Tử giữ hứa hẹn Vô Huyền, hắn sẽ mang đồ nhi đi Táng Cổ Phong sao? Hắn sẽ giúp trợ đồ nhi đạt được truyền thừa sao?

  Táng Cổ Phong!

  Trần Lạc đi Táng Cổ Phong là vì tìm kiếm Đường Phi, cởi bỏ thắc mắc trong lòng. Giờ Trần Lạc nghe Mạc Khinh Sầu nói cũng muốn đi Táng Cổ Phong, còn muốn được truyền thừa ở đó. Truyền thừa gì? Tất cả là trùng hợp hay có gì khác? Trần Lạc cứ thấy là lạ.

  Trần Lạc vốn suy nghĩ có nên ra mặt hỏi thăm rõ ràng không, nhưng Mạc Khinh Sầu nói câu tiếp theo làm hắn vứt bỏ suy suy nghĩ này.

  Mạc Khinh Sầu nói:

  - Không, trước khi đi Táng Cổ Phong đồ nhi phải giết một người, hắn gọi Trần Lạc, một tên khốn hèn hạ vô sỉ hạ lưu! Hắn phá Thiên Thề của đồ nhi, lại năm lần bảy lượt khinh nhờn, đồ nhi thề nhất định phải giết hắn!

  Bà nội nó, có cần hẹp hòi, mang thù vậy không?

  Mới rồi Mạc Khinh Sầu tỉ tê tâm sự, lộ ra nhớ nhung sư phụ và hoang mang với tương lai, bây giờ lời nói toát ra sát ý kiên quyết, lạnh lẽo thấu xương. Xem ra Táng Cổ Phong đã hận Trần Lạc đến tận xương tủy.

  Trần Lạc lẩm bẩm, chợt nhận ra một điều đáng sợ. Nếu có ngày Mạc Khinh Sầu biết hắn là Tiêu Du Tử, nếu nàng lôi hứa hẹn Vô Huyền ra đòi hắn tự sát thì làm sao đây? Có giữ lời hứa hay không? Nếu không giữ lời thì có lỗi với sư môn, với sư phụ, trái di huấn lão tổ tông phái hệ Vô Vi. Còn giữ lời vậy . . . Lão tử mất mạng!

  Nghĩ đến đây Trần Lạc đặt quyết tâm tuyệt đối không thể lộ ra thân phận của mình. Trần Lạc thầm may mắn trước khi đến Thanh Đế thành đã thêm vào Kính Hoa Thủy Nguyệt thay đổi mặt mũi, không thì hậu quả không tưởng tượng nổi.

  Đèn mới lên, Dạ Vị Ương, Thanh Đế giống như đêm không ngủ.

  Thiên Khải tửu lâu, trong phòng riêng, ba mỹ nữ cụng ly uống rượu. Hiên Viên Đồng như sương như mưa như gió, Tiết Thường Uyển khuynh quốc khuynh thành khuynh thiên hạ, Lạc Anh xinh đẹp quyến rũ động lòng người. Từ lần trước từ biệt đã gần một năm, ba người gặp mặt cảm thấy rất thân thiết. Khiến Hiên Viên Đồng giật mình là một năm không gặp, Lạc Anh hay Tiết Thường Uyển đều thay đổi nhiều.

  Lạc Anh tóc dài màu đỏ, khuôn mặt quyến rũ, áo yếm màu đen, váy dài lửng mắt cá chân, nàng vẫn là Lạc Anh nhưng đầu mày, đôi mắt, khí chất càng quyến rũ hơn. Một cái nhăn mày, một nụ cười gợi lòng người, giơ tay nhấc chân dao động tâm hồn người.

  Đến nay Lạc Anh quyến rũ làm người ta không dám nhìn thẳng. Hiên Viên Đồng cho rằng nếu nàng là nam nhân sẽ bị Lạc Anh mê mất hồn mất vía. Tuy nhiên Tiết Thường Uyển thay đổi lại làm Hiên Viên Đồng đau nát lòng.

  Trước kia Tiết Thường Uyển tĩnh như hoa lan, khuôn mặt xinh đẹp khuynh quốc khuynh thành. Tiết Thường Uyển bây giờ vẫn mặc đồ trắng, ba ngàn sợi tóc đen, khuôn mặt không thay đổi. Chỉ là sắc mặt của Tiết Thường Uyển đầy buồn bã, vẻ mặt đau buồn, đôi mắt tràn ngập ai oán. Thiên Sứ như cũ là Thiên Sứ, nhưng không thánh khiết nữa mà thành Thiên Sứ u buồn, làm người mê say cũng nát lòng.

  Một năm trước Trần Lạc nghịch thiên mà đi, làm toàn thế giới kinh sợ, chuyện xấu về hắn bay đầy trời. Trong đó Nữ Thần Tiết Thường Uyển hâm mộ yêu say đắm Trần Lạc khiến người nói mãi không biết mệt.
   
 6. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Nhưng người dính dáng tin đồn với Trần Lạc không chỉ mình Tiết Thường Uyển, hắn hẹn hò với Hoàng Tuyền ở Thiên Cơ, xâm phạm Mạc Khinh Sầu, đùa giỡn Lạc Anh, một đống sự tích phong lưu. Khi Trần Lạc nghịch thiên công khai hôn bốn mỹ nữ ngay trước mắt hơn mười vạn người.

  Ngẫm lại xem, nam nhân mình yêu si mê lại phong lưu thành tính, hỏi sao nữ nhân không đau lòng, không bị thương?

  Một năm về sau Tiết Thường Uyển trở nên buồn bã ai oán, nàng vẫn không quên được, không thể buông xuống, chứng minh nàng yêu Trần Lạc rất sâu đậm.

  Nam nhân không ai là thứ tốt!

  Hiên Viên Đồng thấy Tiết Thường Uyển động lòng người hậm hực buồn bã, nàng thầm cảm thán. Nếu cái tên bạc tình họ Trần có mặt ở đây, Hiên Viên Đồng sẽ không chút do dự đánh hắn bờm đầu.

  - Anh tử, ngươi muốn cùng Thường Uyển đi khắp thiên hạ đúng không? Sao mới chưa được bao lâu đã trở về?

  Ngụ ý của Hiên Viên Đồng rất rõ ràng, Lạc Anh không mang Tiết Thường Uyển đi giải sầu, về làm gì?

  Lạc Anh tiêu chuẩn ăn hàng, miệng luôn nhai nhóp nhép, trừ ngủ ra nàng luôn ăn.

  - Chúng ta luôn du lịch, nghe nói nơi này có náo nhiệt nên mới đến. Ngươi cũng biết con người của ta thích nhất là tham gia náo nhiệt.

  Lạc Anh vừa ăn trái cây ngon lành vừa nói:

  - Huống chi Lần này là cuộc chiến phái hệ hiếm thấy trong giới trận pháp các người, sao ta bỏ qua được?

  Lạc Anh đúng là thích tham gia náo nhiệt, nhưng Hiên Viên Đồng càng biết nàng tuyệt đối không chỉ vì lý do đơn giản đó.

  Hiên Viên Đồng thở dài, bất đắc dĩ nói:

  - Ngươi đến đây vì chờ Thông Thiên lão tổ mới đúng.

  Tại sao Lạc Anh hận Thông Thiên lão tổ như vậy? Hiên Viên Đồng không rành chuyện này, nàng chỉ biết vì bắt Thông Thiên lão tổ, Lạc Anh còn sáng lập 'đoàn vinh diệu đi chết', tên đầy đủ là đoàn Thông Thiên lão tổ đi chết đi. Hễ nhắc tới Thông Thiên lão tổ là Lạc Anh phát cáu, nói tục tĩu, khùng lên. Lần này Lạc Anh không nói tục, không nổi khùng nhưng cảm xúc đang vui vẻ bỗng chốc trở nên khó chịu, hết muốn ăn.

  Lạc Anh ném trái cây xuống bàn, nói:

  - Hiên Viên tỷ thiệt tình, đang yên lành nhắc đến con rùa khốn kiếp kia làm gì?

  Lạc Anh đổi đề tài:

  - Nhưng Hiên Viên tỷ có tin của con rùa đó không?

  Hiên Viên Đồng lắc đầu, bao nhiêu lần nàng khuyên Lạc Anh đừng tìm Thông Thiên lão tổ, dù sao đó là một trong mười tội phạm truy nã của thế giới, cực kỳ nguy hiểm, gọi Thông Thiên lão tổ là thần phá hoại siêu tà ác cũng không khoa trương. Trêu chọc Thông Thiên lão tổ chẳng khác nào tìm chết. Hiên Viên Đồng lại định khuyên nhủ nhưng bị Lạc Anh ngắt lời.

  - Hiên Viên tỷ nếu muốn khuyên nhủ thì thôi đừng, ta tự biết chừng mực, Hiên Viên tỷ không cần lo cho ta. Các người sợ tên khốn kia nhưng ta thì không, cho tên khốn đó mười lá gan cũng không dám đụng vào cô nãi nãi!

  Lạc Anh tỏ rõ không muốn nói nhiều về Thông Thiên lão tổ.

  Không đợi Hiên Viên Đồng mở miệng, Lạc Anh đánh trống lảng:

  - Hiên Viên tỷ, nghe nói phái hệ lang thang và phái hệ chính tông tranh đấu, bên trong có nhiều nội tình? Dính dáng đến mười thương các, còn có Quang Minh Điện, có đúng vậy không? Trên đường đi ta nghe nói lần này tranh đấu là công hội trận pháp, mười thương các, Quang Minh Điện tổ chức. nghe nói công hội trận pháp muốn nhân cơ hội này đá phái hệ lang thang hoàn toàn rơi xuống vực sâu. Quang Minh Điện cũng muốn nhân cơ hội bắt đám tội phạm truy nã chạy trốn, mười thương các muốn nhân cơ hội diệt trừ Thiên Khải các, có đúng vậy không?

  Nói đến cuộc tranh đấu phái hệ lần này là Hiên Viên Đồng nhức đầu.

  Hiên Viên Đồng lắc đầu, nói:

  - Ta không biết đồn đãi là thật hay giả.

  - Chắc là thật, hiện tại tất cả trận sư chính tông nổi tiếng trong thế giới trận pháp đều đến Thanh Đế thành, ta không phải người của giới trận pháp nhưng biết công hội trận pháp, mười thương các, Quang Minh Điện hợp sức mới tổ chức được hành động quy mô lớn thế này.

  Trong thế giới Huyền Hoàng, tuy công hội trận pháp chi phối trật tự thế giới trận pháp nhưng chỉ vẻn vẹn là trật tự. Có lẽ công hội trận pháp có quyền ra lệnh cho một phần trận tháp, nhưng đa số trận tháp thuộc quyền sở hữu tư nhân của mười thương các. Từ đó thấy được khiến toàn bộ thế giới trận pháp điên cuồng chỉ có thể là công hội trận pháp và mười thương các hợp tác, còn có Quang Minh Điện bá quyền tuyệt đối, hỏi sao thế giới trận tháp không điên cuồng?

  - Bỏ qua những tranh giành lợi ích buôn bán, an toàn trật tự, nếu Chỉ là phái hệ chính tông, phái hệ lang thang đơn thuần tranh đấu thì phái hệ lang thang các người có hy vọng thắng không?

  - Rất nhỏ bé.

  Với tư cách là trận sư lang thang, Hiên Viên Đồng hiểu rõ ràng tình cảnh của phái hệ lang thang trong thiên hạ hiện nay.

  Hiên Viên Đồng nói:

  - Mặc dù tất cả phái hệ lang thang đoàn kết lại cũng khó thắng trận dễ dàng, huống chi hơn phân nửa cao thủ lang thang không thể lộ ra ngoài ánh sáng, nên trụ cột chính thức của phái hệ lang thang càng ít.

  - Vậy làm sao bây giờ?

  - Còn làm sao được, đi một bước xem một bước. hiện tại chỉ hy vọng nhiều trận sư lang thang có thể đưa ra ánh sáng một chút. Nhưng . . . ài.

  Hiên Viên Đồng nhớ đến chuyện xế chiều hôm nay là mệt mỏi:

  - Vốn phái hệ lang thang chúng ta có một người tuyệt đối có thể một mình đảm đương một phía, nhưng không ngờ là giả.

  - Ai?

  - Được vinh dự là Quỷ Tài Tiêu Du Tử, ngươi không phải người giới trận pháp, không biết có nghe nói qua?

  - Tiêu Du Tử? Là cái tên sáng tạo ra . . . Tạo ra cái gì Thất Tinh trận pháp cùng Lục Hợp ấn phù phải không?

  - Anh tử, ngươi còn biết Tiêu Du Tử?

  - Hứ, Hiên Viên tỷ quá xem thường ta! Tuy muội tử không phải người giới trận pháp nhưng tỷ đừng quên Thường Uyển là vu pháp trận pháp song tu. Ta nghe nàng nói khá nhiều chuyện về Tiêu Du Tử.

  Hiên Viên Đồng vỗ trán cười áy náy:

  - Ha ha ha, ta quên mất Thường Uyển cũng là trận sư.

  Hiên Viên Đồng ngẫm lại chợt thấy không đúng. Mọi người đều biết Tiêu Du Tử rất bí ẩn, trừ ba thành tựu lớn ra đừng nói sự tích của hắn, hắn là nam hay nữ, bao nhiêu tuổi cũng không biết. Lạc Anh làm sao nghe Tiết Thường Uyển kể nhiều về Tiêu Du Tử?

  Hiên Viên Đồng đang định hỏi thăm, Tiết Thường Uyển đang muốn giải thích, Lạc Anh cướp lừoi:

  - Chắc Hiên Viên tỷ không biết, Thường Uyển là nữ nhân hiểu rõ Tiêu Du Tử nhất, cũng hận hắn nhất. Nói theo lời của Thường Uyển thì Tiêu Du Tử là người xa lạ quen thuộc nhất, cũng là bóng ma mãi mãi không thể xóa nhà trên con đường trận pháp của nàng.

  Cái gì gọi là Tiết Thường Uyển là nữ nhân hiểu rõ nhất và căm hận Tiêu Du Tử nhất?

  Cái gì gọi là Tiết Thường Uyển là người lạ quen thuộc Tiêu Du Tử nhất?

  Cái gì gọi là bóng ma không thể xóa nhòa trên đường trận pháp của Tiết Thường Uyển?

  Hiên Viên Đồng ngơ ngác nghe, ngỡ ngàng, không hiểu lời Lạc Anh nói.

  Phía đối diện, Tiết Thường Uyển khí chất u buồn, khuôn mặt đẹp hoàn mỹ nghe Lạc Anh nói mà buồn cười, nhưng chỉ là khóe môi nhếch lên.

  Tiết Thường Uyển giải thích:

  - Hiên Viên tỷ đừng nghe Anh Tử nói bậy, chuyện không phức tạp như Hiên Viên tỷ nghĩ. Chuyện liên quan đến Tiêu Du Tử ta đa số nghe từ chỗ sư phụ.
   
 7. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Thật ra Lạc Anh nói đúng, Tiết Thường Uyển không thể phu nhận từ khi nàng học trận pháp luôn cho rằng mình rất ưu tú, nhưng cứ cách một thời gian là Mai tháp chủ, sư phụ của nàng sẽ loi Tiêu Du Tử ra kích thích nàng. Ví dụ một trận pháp học đồ có tư chất tốt mất mười ngày mới học được, còn Tiết Thường Uyển chỉ cần ba ngày. Kết quả là những lúc đó Mai tháp chủ luôn bảo Tiêu Du Tử học trận pháp này chỉ cần mấy canh giờ.

  Có rất nhiều chuyện tương tự như thế, nhiều đến nỗi Tiết Thường Uyển không nhớ hết. Từ đó về sau, mãi đến bây giờ Tiết Thường Uyển vẫn không tự tin vào thiên phú trận pháp của mình, hận Tiết Thường Uyển thấu xương, gọi là bóng ma không thể xóa nhòa trên đường trận pháp của nàng cũng đúng.

  Nói là người lạ quen thuộc nhất thì càng đúng. Bởi vì từ khi Tiết Thường Uyển học trận pháp Mai tháp chủ đã kể cho nàng nghe nhiều chuyện về Tiêu Du Tử, nhưng nhiều năm qua nàng chưa từng gặp mặt. Không, có một cơ hội, Tiết Thường Uyển từng thấy Tiêu Du Tử làm sao thay đổi vân xung tụ tập trận cường đại hơn. Nhưng lần đó Tiêu Du Tử gia cố mê vụ trận pháp, Tiết Thường Uyển không biết mặt mũi của hắn như thế nào.

  Nghe Tiết Thường Uyển kể xong Hiên Viên Đồng vừa kinh ngạc vừa buồn cười. Hiên Viên Đồng ngạc nhiên là không ngờ Tiết Thường Uyển hiểu biết Tiêu Du Tử đến thế, buồn cười là nàng thật xui xẻo gặp 'hàng xóm' biến thái như Tiêu Du Tử.

  Hiên Viên Đồng đang cảm thán chợt nhận ra một chuyện rất đáng sợ. Nghe Tiết Thường Uyển kể thì sư phụ Mai tháp chủ luôn đem Tiêu Du Tử ra đả kích lòng tự tin của nàng, vậy là tuổi hắn không lớn?

  Hiên Viên Đồng hỏi, Tiết Thường Uyển gật đầu, nói:

  - Ta không biết Tiêu Du Tử cụ thể mấy tuổi nhưng hắn gần bằng ta.

  Tuy Hiên Viên Đồng đã nghi ngờ nhưng nghe Tiết Thường Uyển trả lời chắc chắn làm nàng hút ngụm khí lạnh. Hiên Viên Đồng ngây người nửa ngày mới lấy lại tinh thần.

  Hiên Viên Đồng nhỏ giọng nói:

  - Nếu tuổi của Tiêu Du Tử gần bằng ngươi tức là lúc hắn mười bốn, lăm tuổi đã sáng tạo thất tinh khiên dẫn trận pháp, lục hợp phù ấn oanh động giới trận pháp?

  Hiên Viên Đồng được tiếng là một trong cửu thải giới trận pháp, được công nhận là chín kỳ tài có tiềm lực lớn, rất có thể trở thành tông sư, ngộ tính, tư chất đều vô song. Bây giờ Hiên Viên Đồng biết năm Tiêu Du Tử mười bốn tuổi đã sáng tạo thất tinh khiên dẫn trận pháp hỏi sao kỳ tài trận pháp như nàng chấp nhận được câu chuyện điên cuồng, khoa trương chỉ có trong cổ tích?

  Hiên Viên Đồng chưa tiêu hóa xong sự thật đó Tiết Thường Uyển nói câu tiếp theo làm nàng tan vỡ.

  - Theo ta được biết thì Tiêu Du Tử sớm sáng tạo thất tinh khiên dẫn trận pháp, lục hợp phù ấn nhưng mãi đến khi hắn mười bốn, lăm tuổi mọi người mới biết. Theo ta nhớ thì lúc ta mười tuổi đã nghe sư phụ nhắc đến Tiêu Du Tử sáng tạo một khiên dẫn trận pháp, khi đó chưa đặt tên.

  Trời!

  Hiên Viên Đồng ngơ ngẩn, trố mắt líu lưỡi, cứng đơ như tượng.

  Mười tuổi?

  Lúc mười tuổi Hiên Viên Đồng còn học phù văn, còn buồn rầu vì một chiếu minh trận bình thường. Tiêu Du Tử đã sáng tạo thất tinh khiên dẫn trận pháp đến tận bây giờ được hoan nghênh nhất.

  Không phải Hiên Viên Đồng không chấp nhận được mà chuyện này vượt qua lẽ thường.

  Nếu tin này đồn ra ngoài thật không tưởng tượng nổi sẽ mang đến kích thích cỡ nào cho giới trận pháp. Cửu thải gì, mười thủ tịch công tử thiên kiêu phái hệ chính tông gì, mười người thừa kế phái hệ lang thang gì, tất cả như tên hề.

  - Không lẽ... Hắn mới mười tuổi như thế nào... Sáng tạo... Thất tinh khiên dẫn trận... Không thể... Cái đó... Cần có tạo nghệ rất... Rất sâu sắc. Trong đó... Dính dáng nhiều phù văn thâm ảo đến bây giờ ta vẫn không hiểu biết, hắn mới mười tuổi sao có thể...

  Hiên Viên Đồng giật mình đến nói lắp bắp, lung tung.

  - Mới đầu ta không hiểu được, không chấp nhận nổi, nhưng sự thật chính là như thế, nói gì được?

  Tuy Tiết Thường Uyển thản nhiên nói ra nhưng bên trong chất chứa oán hận thiên địa bất công.

  Hiên Viên Đồng ngây người tại chỗ thật lâu không nói nên lời, mãi đến lúc này nàng mới hiểu tại sao Tiết Thường Uyển có thiên phú trận pháp ưu tú, tạo nghệ trận pháp vượt qua một số thiên tài giới trận pháp nhưng chưa bao giờ phô bày ra. Mỗi khi nhắc đến trận pháp là Tiết Thường Uyển mất tự tin, cuối cùng Hiên Viên Đồng đã hiểu nguyên nhân, rất thông cảm cho nàng.

  Nếu ngươi biết có một trận sư lang thang biến thái năm mười tuổi sáng tạo thất tinh khiên dẫn trận pháp oanh động giới trận pháp thì ngươi còn tự tin được không? Còn dám bày trận pháp sao? Bày ra trận pháp được người ta khen nhưng ngươi không thấy xấu hổ sao?

  Dưới tình huống như vậy Tiết Thường Uyển vẫn kiên trì tu hành trận pháp cần có sự chịu đựng lớn cỡ nào? Nàng gặp bao nhiêu đả kích?

  Hiên Viên Đồng thấy khâm phục Tiết Thường Uyển, nàng nghĩ nếu đổi lại là nàng, bên cạnh có người như 7t8 chắc chắn nàng không tiếp tục đường trận pháp được. Vì nó đả kích lòng tự tin quá tàn nhẫn, không! Không phải đả kích, đây là chà đạp.

  - Ha ha ha ha ha ha!

  Một lúc lâu sau Hiên Viên Đồng xì cười, trong tiếng cười có tự giễu. Hiên Viên Đồng cười nhạo mình kiêu ngạo vì mấy năm nay lấy được chút thành tích, oán hận ông trời, hận trời bất công. Cùng là con người, là trận sư lang thang tại sao người ta mười tuổi sáng tạo thất tinh khiên dẫn trận pháp oanh động thiên hạ? Hiên Viên Đồng bất đắc dĩ, cười xong chỉ còn lại thở dài nặng nề, than thở thế giới to lớn không gì không có.

  - Hiên Viên tỷ dù gì là một trong cửu thải được giới trận pháp công nhận, đừng như vậy. Sao mới nghe Tiêu Du Tử mười tuổi sáng tạo thất tinh khiên dẫn trận pháp thì Hiên Viên tỷ như già đi mười tuổi?

  - Đâu chỉ là già mười tuổi? Bây giờ ta cảm thấy mình già hơn ba chục tuổi, tương lai âm u.

  Hiên Viên Đồng cúi đầu, nhắm mắt bóp trán, có vẻ bị đả kích không nhẹ.

  Hiên Viên Đồng khẽ thở dài:

  - Anh Tử, ngươi không phải trận sư nên không hiểu, nếu có ngày nào ngươi học trận pháp sẽ biết mười tuổi sáng tạo thất tinh khiên dẫn trận pháp là khái niệm khủng bố cỡ nào. Còn nữa, sau này đừng nhắc danh hiệu cửu thái với ta, còn nhắc nữa thì đừng trách ta trở mặt!

  Hiên Viên Đồng thở ngắn than dài, ngửa đầu uống một ngụm rượu.

  Hiên Viên Đồng hỏi:

  - Bây giờ ta rất hy vọng Tiêu Du Tử sẽ xuất hiện, để đám trận sư chính tông mở mắt ra, biết cái gì gọi là biến thái vang dội cổ kim vượt mức tưởng tượng, cho bọn họ biết cái gì gọi là thiên tài thật sự. Thường Uyển, ngươi có cách nào tìm được Tiêu Du Tử không?

  - Không, ta chỉ biết sự tích của hắn, còn lại không biết gì. Vốn sư phụ của ta và Đồ bá bá có cách tìm hắn, nếu xin bọn họ giúp thì được. Tiếc rằng hai người đi du lịch, ta cũng không biết họ đi đâu.

  Trước khi đến Thanh Đế thành Tiết Thường Uyển, Lạc Anh quay về Kim Thủy Vực một chuyến, vốn tưởng báo bình an với phụ mẫu, sư phụ nhưng Mai tháp chủ, Đồ lão đầu nhi đã đi du lịch từ lâu.
   
 8. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Thật đáng tiếc.

  Hiên Viên Đồng vô cùng tiếc nuối, chợt nhớ điều gì, hỏi:

  - Phải rồi Thường Uyển, tuy ngươi không thấy mặt mũi Tiêu Du Tử nhưng biết đó là nam hay nữ đúng không?

  - Hắn là nam nhân, chắc chắn.

  - Ha ha ha ha ha ha! Quả nhiên, chết tiệt, nữ nhân sau lưng hàng giả cũng là giả danh.

  Có lẽ vì bị đả kích quá lớn nê nhiên Viên Đồng chửi tục.

  - Hiên Viên tỷ, hàng giả gì? Là sao?

  Hiên Viên Đồng kể lại chuyện xảy ra vào buỏi chiều. Tiết Thường Uyển, Lạc Anh thế mới biết hôm nay có người giả mạo Tiêu Du Tử đầu tiên là đánh bại Đổng Ngọc Đạt sau đó là Chu Hạo Phi, sau này bị chứng thực là giả. Có một nữ trận sư lang thang thực lực cường đại ở trong bóng tối giúp đỡ Tiêu Du Tử giả, sau này nàng ta tự xưng là Tiêu Du Tử.

  Tiết Thường Uyển nghi hoặc hỏi:

  - Tiểu Hữu Tử đó lúc ở Thiên Khải tửu lâu đánh bại Chu Hạo Phi ngón tay chỉ tùy ý gõ mặt bàn, chỉ dùng sơ cấp cực quang trận đã đánh tan mọi trận pháp Chu Hạo Phi bày ra?

  Hiên Viên Đồng gật đầu, nói:

  - Đúng vậy! Nhưng hắn chỉ làm bộ, người ra tay là nữ trận sư lang thang minh tưởng ra trạng thái đại tinh thần băng hà.

  Tiết Thường Uyển trầm ngâm suy tư.

  Hiên Viên Đồng tò mò hỏi:

  - Thường Uyển, sao vậy?

  - Lúc trước khi Tiêu Du Tử thay đổi vân xung tụ tập trận ta cũng có mặt tại đó. Hắn ngưng diễn thủ pháp rất là tùy ý, giống như Hiên Viên tỷ đã nói. Ta nhỗ khi ta học sơ cấp cực quang trận sư phụ có nói Tiêu Du Tử đã sử dụng sơ cấp cực quang trận đến xuất thần nhập hóa, từng dùng trận pháp này cách vạn thước làm mù mắt một đám ma thú.

  Cái gì?

  Hiên Viên Đồng nghe Tiết Thường Uyển nói xong kích động mắt sáng rực lên, hỏi:

  - Ý của ngươi là nữ trận sư lang thang là Tiêu Du Tử? Khoan, ngươi nói Tiêu Du Tử là nam đúng không?

  Lạc Anh suy doán:

  - Có khi nào lúc Tiểu Hữu Tử đánh bại Chu Hạo Phi không có ai ở trong bóng tối hỗ trợ, người ra tay chính là hắn. Có lẽ hắn không giả mạo Tiêu Du Tử mà là người thật?

  - Không thể nào.

  Hiên Viên Đồng lập tức phủ nhận, giải thích rằng:

  - Buổi chiều lúc ở cửa thành Thất Nương chính miệng nói tên này là giả mạo, dùng nhân cách ra bảo đảm. Các ngươi đều biết con người của Thất Nương như thế nào, nếu không nắm chắc tuyệt đối thì nàng sẽ không bảo đảm.

  Lạc Anh đề nghị:

  - Thất Nương cũng đến? Tìm nàng hỏi thăm là được.

  Hiên Viên Đồng, Lạc Anh, Tiết Thường Uyển bàn bạc một lúc sau quyết định tìm Dạ Thất Nương hỏi chuyện.

  Trong phòng riêng chợt vang lên thanh âm thản nhiên nói:

  - Không cần đi.

  Thanh âm thản nhiên nhưng ẩn chứa sự bá đạo, thần thánh như quang minh. Nghe thanh âm là đoán chắc chủ nhân là người đại quang minh thần thánh, chấp chưởng quyền to sinh sát mới nuôi dưỡng ra khí thế bá đạo như vậy. Người đại quang minh thần thánh đều liên quan tới Quang Minh điện, lại chấp chưởng quyền to sinh sát, sẽ là ai? Không lẽ là...

  Lạc Anh nhớ đến một người, buổi tình mừng rỡ định nói gì thì trong phòng riêng xuất hiện một người, là một nữ nhân, một nữ nhân có khí chất siêu nhiên mặc quang minh thánh y. Nữ nhân lạnh băng lại sáng như sao, khuôn mặt xinh dẹp lạnh lùng.

  - Cổ tỷ tỷ? Thật sự là tỷ?

  Trông thấy người đến Tiết Thường Uyển, Hiên Viên Đồng đều giật mình, Lạc Anh thì cực kỳ hưng phấn, vì mới rồi nàng nghe thanh âm đã đoán ra thân phận của Cổ Du Nhiên.

  Hiên Viên Đồng, Tiết Thường Uyển, Lạc Anh đều không xa lạ gì với đại thống lĩnh của Quang Minh điện, Cổ Du Nhiên. Đặc biệt là Lạc Anh khi thấy Cổ Du Nhiên thì mừng như gặp tỷ tỷ ruột, vội chạy qua kéo tay nàng.

  Lạc Anh thân thiết hỏi:

  - Cổ tỷ tỷ cũng đến Thanh Đế thành? Sao Cổ tỷ tỷ biết chúng ta ở đây?

  - Ta là người của Quang Minh điện, muốn biết tin tức của các ngươi không khó gì.

  Cổ Du Nhiên không nói khoa trương, vì người thường khó thể tưởng tượng Quang Minh điện cường đại. Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, Hiên Viên Đồng hiểu rõ điều đó.

  Lạc Anh tò mò hỏi:

  - Mới rồi Cổ tỷ tỷ nói vậy là sao? Cái gì không cần đi?

  - Các ngươi muốn tìm Thất Nương hỏi chuyện xảy ra trước cửa thành vào buổi chiều đúng không?

  - Đúng vậy!

  Lạc Anh gật đầu, hỏi:

  - Cổ tỷ tỷ có biết không? Sau này nữ trận sư lang thang xuất hiện là sao? Nàng ta thật sự là cao thủ sau lưng Tiểu Hữu Tử gì đó?

  Theo Tiết Thường Uyển phỏng đoán thì ba thiếu nữ nghi ngờ người ra tay trong Thiên Khải tửu lâu là Tiêu Du Tử thật sự. Nhưng buổi chiều, trước cửa thành đột nhiên xuất hiện nữ trận sư lang thang làm Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, Hiên Viên Đồng thấy khó hiểu.

  - Theo chúng ta biết thì nàng không phải là Tiêu Du Tử. Buổi chiều nàng tuyên bố mình đã âm thầm ra tay trong Thiên Khải tửu lâu, tự xưng là Tiêu Du Tử có mục đích là vì dụ Tiêu Du Tử ra.

  - Tại sao nàng làm như vậy?

  - Bởi vì nàng giống như các ngươi nghi ngờ người âm thầm giúp đỡ Tiểu Hữu Tử trong Thiên Khải tửu lâu là Tiêu Du Tử thật sự.

  - Cổ tỷ tỷ, cao thủ sau lưng Tiểu Hữu Tử rốt cuộc có phải là Tiêu Du Tử không?

  - Theo tư liệu Quang Minh điện chúng ta có được thì rất có thể là Tiêu Du Tử.

  Nghe Cổ Du Nhiên nói xong Hiên Viên Đồng lại kích động nói:

  - Cổ tỷ, vậy các ngươi có biết thân phận thật của Tiêu Du Tử không?

  Quang Minh điện biết nhiều bí ẩn trên thế giới này, nếu bảo ai biết thân phận của Tiêu Du Tử thì Quang Minh điện là một trong số đó.

  - Bây giờ chúng ta có thể khẳng định Tiêu Du Tử đã đến Thanh Đế thành, tạm thời chưa hoàn toàn xác nhận thân phận của hắn.

  - Nếu Tiêu Du Tử đã âm thầm giúp đỡ người tên Tiểu Hữu Tử thì có thể tìm ra Tiêu Du Tử thông qua Tiểu Hữu Tử không?

  - Chúng ta vốn cũng nghĩ vậy. Giữa trưa trận sư lang thang giả mạo Tiêu Du Tử đánh bại Chu Hạo Phi trong Thiên Khải tửu lâu, người của chúng ta cũng nghĩ hắn là Tiêu Du Tử nên lén bám theo. Không ngờ hắn bị đám người Dạ Thất Nương dẫn vào một chỗ, Dạ Thất Nương sử dụng Cửu Lê U Lam mê hoặc trận chứng thực thân pahnạ của hắn chỉ là trận sư lang thang bình thường tên Tiểu Hữu Tử. Hắn hoàn toàn không biết chuyện xảy ra trong Thiên Khải tửu lâu, vì hắn là người vô tội nên lúc ở cửa thành Dạ Thất Nương mới lấy nhân cách ra bảo đảm.

  - Ài, ta còn tưởng tên kia là Tiêu Du Tử thật, hóa ra là kẻ xui xẻo, thật đáng thương. Bị Tiêu Du Tử lợi dụng, sau đó bị Thất Nương dùng Cửu Lê U Lam mê hoặc trận thẩm vấn, xui quá.

  Lạc Anh không có yêu thích đặc biệt gì, trừ ăn ra nàng thích nhất là vui sướng khi người gặp họa. Nhưng Lạc Anh nhanh chóng nhận ra một vấn đề nghiêm trọng, làm sao Cổ Du Nhiên biết nội dung cuộc nói chuyện của nàng, Tiết Thường Uyển và Hiên Viên Đồng? Cổ Du Nhiên thậm chí biết Dạ Thất Nương dùng Cửu Lê U Lam mê hoặc trận thăm dò trận sư lang thang xui xẻo kia.
   
 9. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Lạc Anh biết Quang Minh điện rất cường đại, vu sư quang minh tu luyện một loại bí thuật không ai biết, đặc biệt là hệ thống tình báo càng là người thường không thể tưởng tượng, nhưng cái này quá cường đại đi. Tiết Thường Uyển, Lạc Anh, Hiên Viên Đồng bị rình ngó mà không biết gì?

  - Cổ tỷ tỷ, người Quang Minh điện các ngươi đừng biến thái như vậy được không? Sao có thể tùy tiện nhìn ngó riêng tư của người ta?

  Nghe Lạc Anh oán trách, Cổ Du Nhiên không thương cười đùa môi hơi nhếch lên.

  Cổ Du Nhiên lắc đầu, nói:

  - Tình huống trong Thanh Đế thành bây giờ rất căng thẳng, Quang Minh điện chúng ta phải giám sát với quy mô lớn.

  Lạc Anh định nói gì thêm nhưng Hiên Viên Đồng đứng ngồi không yên, vì nàng phát hiện một vấn đề nghiêm trọng hơn.

  Hiên Viên Đồng nhíu mày hỏi:

  - Không lẽ tin đồn là thật, Quang Minh điện tham gia vào cuộc tranh đấu giữa hai phái hệ chính tông, phái hệ lang thang?

  Cổ Du Nhiên rút về nụ cười, khuôn mặt lạnh lùng nhíu mày nói:

  - Hiên Viên, đây là lý do vì sao ta đến tìm ngươi.

  - Là sao?

  - Nếu được thì ta hy vọng ngươi có thể khuyên nhủ sư phụ của ngươi.

  Mọi người đều biết sư phụ của Hiên Viên Đồng là Hồng Chính Thiên, tông sư ngôi sao sáng của phái hệ lang thang, cũng là tháp chu Thiên Khải tháp. Hồng Chính Thiên có uy vọng rất lớn trong phái hệ lang thang, hô một tiếng là trăm người theo.

  Lần này tranh đấu phe phái, các trận sư lang thang đua nhau đến không phải vì trận sư chính tông khiêu khích, mà vì người bọn họ khiêu khích là Hồng Chính Thiên ngôi sao sáng của phái hệ lang thang.

  Hiên Viên Đồng nghi hoặc hỏi:

  - Tại sao?

  Cổ Du Nhiên ngần ngừ một lúc, mở miệng nói:

  - Vốn ta là thống lĩnh của Quang Minh điện không thể nói mấy lời này với ngươi, nhưng làm bằng hữu, tỷ muội, ta khuyên ngươi nên chuẩn bị tâm lý. Vì sau chuyện lần này phái hệ lang thang sẽ trở thành lịch sử.

  Cổ Du Nhiên không giải thích lý do, nàng chỉ nói kết quả. Kết quả này làm Hiên Viên Đồng kinh hoàng, không chấp nhận được. Không chỉ mình Hiên Viên Đồng,. Lạc Anh, Tiết Thường Uyển không liên quan giới trận pháp nghe Cổ Du Nhiên nói xong cũng ngẩn ngơ.

  Tiết Thường Uyển, Lạc Anh biết câu nói đó có ý nghĩa gì, nghĩa là cuộc tranh đấu giữa hai phái hệ chính tông, phái hệ lang thang thật ra do trận pháp công hội, Quang Minh điện khống chế, sớm có âm mưu, đã đặt sẵn kế hoạch. Mục đích của trận pháp công hội, Quang Minh điện không phải chèn ép phái hệ lang thang mà là tiêu diệt, tiêu diệt phái hệ lang thang hoàn toàn.

  Hiên Viên Đồng hỏi:

  - Không có chút đường cứu vãn sao?

  Cổ Du Nhiên kiên quyết gật đầu, nói:

  - Cho nên hy vọng ngươi có thể khuyên nhủ hắn.

  - Chấn lưng phái hệ lang thang là tâm nguyện lớn nhất đời sư phụ ta, nếu lão nhân gia biết cuộc tranh đấu giữa hai phái hệ chính tông, phái hệ lang thang lần này chẳng những không thể giúp phái hệ lang thang hưng thịnh mà còn biến phái hệ lang thang thành lịch sử thì làm sao sư phụ chịu được, sao có thể từ bỏ?

  - Ngươi sai rồi. Ta kêu ngươi khuyên sư phụ của ngươi không phải vì từ bỏ, bởi vì sư phụ ngươi có bỏ cuộc hay không chẳng ảnh hưởng gì đến kết quả. Ta kêu ngươi khuyên sư phụ của ngươi là rời khỏi chốn này, vì hậu quả vượt qua ngươi tưởng tượng rất nhiều.

  Hiên Viên Đồng kinh hoàng nhìn Cổ Du Nhiên, không biết nên nói cái gì.

  - Hiên Viên, đi ngay bây giờ, vì qua tối nay sư phụ ngươi muốn đi cũng không được.

  Hiên Viên Đồng khó tin nhìn Cổ Du Nhiên, môi mấp máy nhưng không nói nên lời. Hiên Viên Đồng hít sâu, chào từ biệt ba người Lạc Anh, Tiết Thường Uyển rồi vội vã chạy đi.

  Hiên Viên Đồng đi một lúc lâu sau Lạc Anh hỏi:

  - Mới rồi Cổ tỷ tỷ hù dọa chúng ta sao?

  - Trông ta giống đang đùa sao?

  Cổ Du Nhiên lạnh nhạt nói:

  - Anh Tử, Thường Uyển, ta cũng phải nhắc nhở hai ngươi.

  - Chúng ta? Cổ tỷ tỷ có lầm không vậy? Ta thậm chí không là trận sư, liên quan gì ta? Tuy Thường Uyển là trận sư nhưng nàng tu chính tông.

  - Ý ta nói các ngươi có bằng hữu nào là trận sư lang thang không? Nói đúng hơn là có trận sư lang thang làm trái luật lệnh quang minh không? Thường Uyển thì ta không lo, nhưng Anh Tử, nếu ngươi có bằng hữu đó, muốn gặp lại người đó thì mau tìm đi, kêu người đó nhanh chóng rời khỏi Thanh Đế thành, chạy càng xa càng tốt.

  - Cổ tỷ tỷ, có cần khủng khiếp vậy không?

  - Khủng bố hơn ngươi tưởng tượng rất nhiều. Lần này chẳng những là Quang Minh điện chúng ta tập thể hành động mà còn điều động mây trăm Quang Minh Thủ Vệ đoàn. Trong Thanh Đế thành hễ có trận sư lang thang nào đều bị theo dõi, khi đến lúc sẽ bắt hết. Cấp trên có lệnh là thà giết sai một ngàn tuyệt đối không buông tha một trận sư lang thang.

  Lạc Anh, Tiết Thường Uyển nghe vậy hút ngụm khí lạnh.

  Một lúc lâu sau than thở:

  - Chắc Quang Minh điện các người đã có âm mưu từ trước? Nhân lúc phe phái tranh đấu thì Quang Minh điện bắt hết tội phạm, nhưng làm vậy hơi ác. Cái gì gọi là đến lúc sẽ bắt hết tất cả? Khi nào là đến lúc? Sao cảm giác có âm mưu...

  Đầu óc Lạc Anh xoay chuyển nhanh, nàng suy luận:

  - Có âm mưu, chắc chắn là âm mưu. Trận pháp công hội sớm muốn phái hệ lang thang biến mất để chính tông thống nhất giới trận pháp. Quang Minh điện các ngươi rất nhức đầu về trận sư lang thang ẩn núp dưới lớp mặt nạ, mười thương các muốn tiêu diệt Thiên Khải các nhanh chóng nổi lên. Vậy phải làm sao? Ba nhà bàn bạc rồi có chuyện cuộc tranh đấu giữa hai phái hệ chính tông, phái hệ lang thang như bây giờ. Đầu tiên là hấp dẫn nhiều trận sư lang thang đến Thanh Đế thành, sau đó Quang Minh điện các ngươi giám thị trận sư lang thang, chờ khi đại tái đấu trận bắt đầu, khi phái hệ chính tông đánh bại trận sư lang thang hì chứng minh cho toàn thế giới biết chính tông mới là lẽ phải. Lúc này Quang Minh điện các ngươi sẽ bắt tất cả trận sư lang thang bị giám thị, đây chính là đến lúc? Nhưng các ngươi định làm sao biến phái hệ lang thang trở thành lịch sử?

  Lạc Anh nhắm mắt lại, khi mở ra nàng đã nghĩ đến đáp án.

  - Theo phong cách bình thường của Quang Minh điện, nếu ta đoán đúng thì chắc chắn ngươi sẽ ban luật lệnh chèn ép phái hệ lang thang.

  Cổ Du Nhiên ngẩng đầu lên, ngạc nhiên nhìn Lạc Anh.

  Cổ Du Nhiên không nói nhưng Lạc Anh biết mình đoán đúng, nàng nói:

  - Đúng là âm mưu cao siêu, vậy là phái hệ chính tông vừa chứng minh trận pháp của chính tông mới là lẽ phải với thế giới, Quang Minh điện các ngươi thì ngang nhiên bắt nhiều trận sư lang thang phạm tội. Phái hệ lang thang sẽ trở thành bàng môn tà đạo, nếu là tà đạo tất nhiên sẽ bị xếp vào cấm chế. Từ nay không còn ai tu luyện trận pháp lang thang, phái hệ lang thang sẽ thành lịch sử.

  - Thủ đoạn của các ngươi đúng là cao, ba nhà hợp tác, trận pháp công hội tiêu diệt phái hệ lang thang, Quang Minh điện các ngươi từ nay không còn lo lắng những tội phạm trận sư lang thang nữa. Thiên Khải các thì bởi vì Thiên Khải tháp lời nơi cho nhiều trận sư lang thang tụ tập bị liên lụy, phong lại là còn nhẹ. Danh dự Thiên Khải các sẽ rớt xuống đáy cốc, các ngươi đúng là nhà âm mưu lớn.
   
 10. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Cổ Du Nhiên không phủ nhận cũng không công nhận điều Lạc Anh suy đoán, Tiết Thường Uyển nhìn ra được những gì Lạc Anh nói gần như đúng hoàn toàn. Cổ Du Nhiên im lặng là vì thân phận không tiện nói rõ.

  - Cổ tỷ tỷ, các ngươi làm vậy có phải là quá ác không? Tuy có một số trận sư lang thang bên bờ vực hắc ám, thường xúc phạm luật lệnh quang minh nhưng không có nghĩa là tất cả trận sư lang thang đều độc ác. Nếu xếp phái hệ lang thang vào cấm chế thì quá...

  Vì Thông Thiên lão tổ nên Lạc Anh không có ấn tượng tốt với trận sư lang thang, tuy nhiên nàng không hận toàn bộ trận sư lang thang. Ngược lại Lạc Anh có mấy bằng hữu trận sư lang thang quan hệ khá thân.

  Lạc Anh ngẫm nghĩ, nói:

  - Huống chi phái hệ lang thang được gọi là thủy tổ trận pháp, truyền thừa đã lâu đương nhiên là có đạo lý của nó.

  - Phái hệ lang thang vẫn đã dần tụt dốc, mấy năm trước đột nhiên xuát hiện Thông Thiên lão tổ có tạo nghệ phù văn không thể tưởng tượng khuấy động giới trận pháp, không chỉ mang đến áp lực cho phái hệ chính tông còn là sỉ nhục của Quang Minh điện chúng ta. Quan trọng nhất là Thông Thiên lão tổ xuất hiện khiến phái hệ lang thang nhìn thấy một con đường, ngươi biết là đường gì không?

  - Đường gì?

  Lạc Anh không hiểu nhiều về trận pháp.

  Tiết Thường Uyển thì biết rất rõ, nàng nói:

  - Phái hệ chính tông có thể nhanh chóng nổi lên là vì bọn họ truy cầu tinh thần lực cường đại, phát minh ra phù ấn đơn giản, nhanh lẹ khiến vu sư có tư cách đấu với vu sư trong thực chiến. Đối diện vu sư, trận sư chính tông có thể bày trận pháp trong thời gian ngắn, ở vào thế bất bại. Phái hệ lang thang thì bởi vì phù văn rườm rà phức tạp dẫn đến không kịp ứng chiến, do đó suy tàn.

  Tiết Thường Uyển ngừng một chút, nói:

  - Thông Thiên lão tổ xuất hiện cho mọi người biết sự quan trọng của chiến lược. Nói dễ nghe là chiến lược, nói khó nghe là đào hố cạm bẫy. Phái hệ lang thang đối diện vu sư không kịp ứng chiến nhưng nếu chuẩn bị đầy đủ, một trận sư lang thang có thể tung ra nhiều thủ đoạn khó lường. Từ khi Thông Thiên lão tổ xuất hiện nhiều trận sư phái hệ lang thang bắt đầu chơi chiến lược. Vì diệu dụng phù văn của phái hệ lang thang khiến trận pháp nhiều biến, bọn họ bày nhiều cạm bẫy rất xảo diệu. Nhiều người bắt chước Thông Thiên lão tổ chơi trò chiến lược trận pháp.

  Cổ Du Nhiên gật đầu, ánh mắt khen ngợi nhìn Tiết Thường Uyển, nói:

  - Thường Uyển nói đúng. Thông Thiên lão tổ xuất hiện phát dương quang đại chiến lược đấu trận, nên nhiều trận sư lang thang bắt chước theo, đặt bẫy khắp nơi, vào nhà cướp của, gian lận lừa gạt, trộm cướp bắt cóc, dọa dẫm bắt chẹt. Bọn họ học theo Thông Thiên lão tổ gia cố huyễn tượng trận pháp khiến Quang Minh điện chúng ta không thể điều tra, điều này làm Quang Minh điện rất nhức đầu.

  - Lại là tên khốn kiếp Thông Thiên lão tổ!

  Lạc Anh vĩnh viễn không xóa nhòa nỗi hạn Thông Thiên lão tổ, ngứa răng hậm hực nói:

  - Đều tại tên này phô trương, bây giờ hại phái hệ lang thang sắp biến mất.

  - Tuy ta cũng hận Thông Thiên lão tổ nhưng nói thật là dù không có Thông Thiên lão tổ thì phái hệ lang thang không chống đỡ được vài năm. Bởi vì trận pháp công hội sớm muốn tiêu diệt phái hệ lang thang, có lẽ Thông Thiên lão tổ sẽ cõng tội oan dẫn phái hệ lang thang đến diệt vong.

  Cổ Du Nhiên nói xong nhìn bầu trời, đứng lên nói:

  - Cũng không còn sớm, hôm nay những gì ta nói với hai ngươi nhớ đừng báo cho ai biết. Nếu các ngươi có bằng hữu trận sư lang thang hì kêu người đó đi ngay tối hôm nay. Kế hoạch của trận pháp công hội sẽ bắt đầu vào ngày mai, khi đó có muốn đi cũng không được.

  Ba người không ở lại lâu, vì Lạc Anh có mấy bằng hữu trận sư lang thang làm trái luật lệnh quang minh, còn ở trong Thanh Đế thành. Việc này không nên chậm trễ, Lạc Anh tạm biệt Cổ Du Nhiên, vội vàng đi tìm mấy bằng hữu trận sư lang thang.

  Khi Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, Cổ Du Nhiên rời đi không lâu, trong phòng riêng bỗng có một người xuất hiện. Thân hình người đó gầy gò, mặc áo đen rộng rãi, đầu che mũ, dưới vành nón là khuôn mặt cực kỳ bình thường.

  Đúng là Trần Lạc.

  Trần Lạc ra khỏi cung điện ngầm của Mạc Khinh Sầu vốn định nghỉ ngơi nhưng thủ vệ trước cửa thành Thanh Đế thành khiến hắn chú ý. Trần Lạc phát hiện những thủ vệ này ẩn chứa hơi thở quang minh rất mạnh, hơi thở quang minh thần thánh quá quen thuộc với Trần Lạc, chắc chắn là người của Quang Minh điện. Nói đến cũng trùng hợp, Trần Lạc vào thành chợt thấy Cổ Du Nhiên, hắn biết cô nương này là dại thống lĩnh của Quang Minh điện. Trần Lạc quyết định bám theo Cổ Du Nhiên điều tra tin tức.

  Khiến Trần Lạc bất ngờ là hắn bám theo Cổ Du Nhiên đến Thiên Khải tửu lâu mới biết Lạc Anh, Tiết Thường Uyển cũng tới Thanh Đế thành. Thấy bộ dạng Tiết Thường Uyển buồn bã làm Trần Lạc rất khó chịu, hắn áy náy, tự trách. Khi Trần Lạc nghe xong suy luận của Lạc Anh thì rất giật mình.

  Trần Lạc có nghe Úy Thiên Long nói đằng sau cuộc tranh đấu giữa hai phái hệ chính tông, phái hệ lang thang là trận pháp công hội, Quang Minh điện, mười thương các hợp tác. Mục đích củ trận pháp công hội là đánh gục phái hệ lang thang, Quang Minh điện là bắt nhóm tội phạm, mười thương các là áp chế Thiên Khải các. Trần Lạc cứ nghĩ như vậy, nhưng không ngờ ba phe độc ác đến thế.

  Trận pháp công hội không phải muốn đánh gục phái hệ lang thang mà là tiêu diệt, Quang Minh điện không phải bắt nhóm tội phạm mà là vĩnh viễn cấm chế. Mười thương các không vì áp chế Thiên Khải các mà mượn cơ hội này bóp chết nó.

  Trần Lạc cảm thấy chuyện không có gì lớn nhưng bây giờ sự việc trầm trọng hơn hắn nghĩ rất nhiều. Trần Lạc buộc phải bỏ tâm tình xem cuộc vui, nghiêm túc đối diện chuyện này. Đặc biệt là vì Trần Lạc làm nhiều người phái hệ lang thang bước len con đường phạm tội khiến hắn rất khó chịu. Nếu vì Trần Lạc dẫn đến phái hệ lang thang bị xếp vào cấm chế trở thành lịch sử thì chẳng phải là hắn thành đầu sỏ gây tội? Là tội nhân của phái hệ lang thang?

  Vốn cuộc tranh đấu giữa hai phái hệ chính tông, phái hệ lang thang lần này Trần Lạc không định tham gia, một là không hứng thú, hai là không muốn lộ nổi bật, càng không muốn làm anh hùng gì. Trần Lạc đến Thanh Đế thành đơn thuần là vì giúp Thiên Khải các. Phái hệ lang thang suy sụp cũng được, trượt dốc cũng thế, Trần Lạc không quan tâm.

  Trần Lạc biết rõ từ xưa đến nay tồn tại nào cũng phải trải qua hưng thịnh và sa sút, nhưng nếu phái hệ lang thang sụp đổ vì hắn dẫn đến bị xếp vào cấm chế thì Trần Lạc tuyệt đối không cho phép, nếu không thì hắn sẽ tự trách cả đời.

  - Bà nội nó!

  Trần Lạc ngồi trên ghế rót cho mình một ly rượu, ngửa đầu uống cạn, càng nghĩ càng khó chịu.

  Trần Lạc tức giận nói:

  - Các ngươi đánh nhau muốn đổ tội cho lão tử? Được, như các ngươi mong muốn, lão tử sẽ cõng.

  Trần Lạc lại uống tiếp, sau khi ba ly rượu vào bụng, Trần Lạc tiếp tục bảo:

  - Nếu muốn chơi thì chúng ta chơi lớn đi, lão tử muốn nhìn xem các ngươi có bao nhiêu khả năng.
   
 11. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Trần Lạc đi thẳng tới Thiên Khải quảng trường

  Trần Lạc xem tin tức thì đại tái đấu trận sẽ tổ chức tại đây, cần giở trò là đây.

  Trần Lạc nhìn các tòa trận tháp, khóe môi cong lên cười tà:

  - Các ngươi nói lão tử sử dụng chiến lược bố cục vào đấu trận đúng không? A không, nên nói là lão tử phát dương quang địa đào hầm đặt bẫy, nếu vậy thì lão tử sẽ cho các ngươi hoàn toàn mở rộng tầm mắt, kiến thức cái gì gọi là hố sâu, giam cầm, cạm bẫy thật sự.

  Có hai cách bày trận pháp, thứ nhất là dùng tinh thần hải của mình làm mắt trận, thiêu đốt tinh thần lực bày trận pháp nguyên tố có thể di chuyển, như các loại trận pháp công kích, phòng ngự, khống chế.

  Thứ hai là dùng các loại tài nguyên làm mắt trận, đốt cháy linh thạch, bày trận pháp tự nhiên cố định, ví dụ thủ hộ trận loại lớn vân vân.

  Cái thứ nhất cơ động nhưng có cực hạn, không thể phát huy ra uy lực thật sự của trận pháp. Cái thứ hai tuy cần dùng nhiều thời gian, tài nguyên bày ra nhưng có thể phát huy huyền diệu cường đại của trận pháp.

  Cho đến nay các trận sư nghiên cứu trận pháp tự nhiên, mọi người cho rằng thiên nhiên mới là trận pháp hoàn mỹ nhất. Còn về đánh nhau, ngại quá, đó là việc của vu sư. Trước kia trận sư rất ưu nhã, là người văn minh, khinh thường kiểu bạo lực của vu sư. Không biết bắt đầu từ khi nào, một người tên Thiên Sách sáng tạo ra phù ấn.

  phù ấn nhanh, gọn, lẹ hơn phù văn nên được nhiều trận sư yêu thích, nhờ đó phái hệ chính tông nhanh chóng nổi lên. Phù ấn tồn tại khiến trận pháp nguyên tố càng cơ động hơn, các trận sư có tư cách đấu ngay mặt với vu sư. Vì vậy trận pháp nguyên tố vốn không được hoan nghênh bắt đầu nổi lên, ngày càng nhiều trận sư tham gia vào phái hệ chính tông dẫn đến trận pháp tự nhiên suy sự.

  Càng lúc càng ít trận sư kiên trì nghiên cứu trận pháp tự nhiên, ngày càng không được hoan nghênh, sau này dần trở thành người lang thang, đây là khởi nguồn của trận sư lang thang.

  Nói trắng ra là phái hệ chính tông giỏi vè trận pháp nguên tố cơ đội, phái hệ lang thang thì giỏi về trận pháp tự nhiên. Vốn ai cũng có sở trường riêng, ngang nhau. Nhưng mấy lần tranh đấu phe phái, phái hệ lang thang bị đánh mặt xám mày tro, dù sao trận sư chính tông người ta ra tay nhanh lẹ, mấy giây đã bày xong một trận pháp nguyên tố. Khi ngươi sử dụng các loại tài nguyên bày mắt trận thì trận pháp của người ta đã bao phủ ngươi, làm sao đánh?

  Cứ thế mãi, có một ít trận sư lang thang không kiên trì được, bọn họ không phục, bắt đầu từ bỏ nghiên cứu trận pháp tự nhiên chuyển sang nghiên cứu trận pháp nguyên tố. Bọn họ nghĩ làm như vậy có thể ngay mặt đối địch với trận sư chính tông, nhưng vấn đề là trận sư chính tông tu luyện hạt giống tinh thần, chơi phù ấn. Bàn về tinh thần lực thì các ngươi không mạnh bằng người ta, về trận pháp nguyên tố thì phù văn của ngươi không mau lẹ gọn như người ta, dù nghiên cứu trận pháp nguyên tố cuối cùng vẫn ra tay chậm, tinh thần lực yếu, không đánh lại phái hệ chính tông.

  Trận sư lang thang xuống dốc là từ đây, vì bọn họ bỏ qua sở trường của mình, cứ đưa ra khuyết điểm của mình đấu với sở trường của người ta, làm vậy không tuột dốc mới lạ.

  Lúc trước Trần Lạc không muốn tham gia cuộc tranh đấu giữa hai phái hệ chính tông, phái hệ lang thang cũng là vì vậy, hắn biết trận sư lang thang bây giờ đã không còn là trận sư lang thang thật sự, là ngụy trận sư lang thang. Trần Lạc không biết trận sư lang thang có xuống dốc hay không, hắn không quan tâm, nhưng hắn không chấp nhận mình là căn nguyên làm phái hệ chính tông suy sụp.

  Khảo sát Thiên Khải quảng trường xong trong đầu Trần Lạc có đường nét đại khái, nhưng muốn bày trận pháp thần không biết quỷ không hay thì khó khăn rất lớn. Bày trận pháp phải bảo đảm không bị người ta biết, khó càng khó hơn. Với tạo nghệ trận pháp hiện giờ của Trần Lạc muốn làm được cũng là một công trình khổng lồ. May mắn Trần Lạc có lệnh bài chí tôn của Thiên Khải các, có thể vô điều kiện chọn lựa các loại tài nguyên trận pháp tự nhiên cần có, tiết kiệm nhiều thời gian cho hắn.

  Trong khi Trần Lạc lặng lẽ bận rộn ở mỗi tòa trận tháp trong Thiên Khải quảng trường thì ngày càng nhiều trận sư chính tông, trận sư lang thang từ bốn phương tám hướng đổ về. Trận sư nhiều như thịnh hội trận pháp. Cuộc tranh đấu giữa hai phái hệ chính tông, phái hệ lang thang trong Thanh Đế thành càng ngày càng nghiêm trọng, đặc biệt ở Thiên Khải quảng trường. Trận sư chính tông, trận sư lang thang điên cuồng khêu khích nhau, đấu trận khắp nơi. Mỗi ngày có vô số người bị thương, trong đó có trận sư chính tông, trận sư lang thang.

  Trận sư nồi tiếng của hai phe lộ mặt nhiều hơn, trong đó các thủ tịch trận sư cao cấp các đại trận tháp đều đến. Nếu có thể trở thành thủ tịch trận sư cao cấp thì dù là tinh thần lực hay tạo nghệ trận pháp đều nổi bật. Theo thống kê không đầy đủ trong đó có hơn ba mươi thủ tịch trận sư cao cấp minh tưởng ra ý niệm tiểu tinh thần, đây là khái niệm gì? Nên biết nguyên giới trận pháp chỉ khoảng trăm trận sư minh tưởng ra ý niệm tiểu tinh thần, giờ có hơn ba mươi người đến Thanh Đế thành.

  Khiến người giật mình là có bảy thủ tịch trận sư cao cấp của mười đại trận tháp tiếng tăm lừng lẫy đến. Bọn họ có thể trở thành thủ tịch trận sư cao cấp của mười đại trận tháp thế giới tất nhiên tạo nghệ rất xuất sắc, có một điểm chung là minh tưởng ra trạng thái đại tinh thần.

  Nghe nói có ba người trong cửu thải được giới trận pháp công nhận có tiềm lực nhất đã đến, tạm thời không biết là ai.

  Về phái hệ lang thang tuy trận sư nổi tiếng không nhiều như phái hệ chính tông nhưng cũng không ít. Ví dụ có sáu, bảy người thừa kế thập phù đến. Cái gọi là người thừa kế thập phù ý chỉ mười người truyền thừa mười phe phái khác nhau, ví dụ Tiếu Tinh Hoa là người thừa kế Tinh Diệu phái hệ.

  Có một số người phái hệ lang thang cũng khá nổi tiếng như nhóm Trịnh Thiên Tề, Mộ Ngân. Tuy bọn họ không nổi tiếng lẫy lừng như Tiếu Tinh Hoa nhưng cũng khá lợi hại trong người trẻ tuổi phái hệ lang thang.

  Tuy nhiên phái hệ lang thang có một cái tên mấy ngày nay siêu nổi.

  Là Tiêu Du Tử.

  Mọi người đều biết tong Thiên Khải quảng trường, Thiên Khải tửu lâu người tự xưng Tiêu Du Tử là hàng giả, một trận sư lang thang bình thường, không ai phủ nhận chuyện này. Tất cả nghe Dạ Thất Nương ở trước cửa thành chính miệng chứng thực, còn bảo đảm bằng nhân cách. Nhưng sau lưng hàng giả xuất hiện một cao thủ, là nữ nhân, còn là cao thủ minh tưởng ra trạng thái đại tinh thần. Kỳ lạ là nữ nhân tự xưng là Tiêu Du Tử.

  Đang lúc mọi người nghi ngờ nàng có phải là Tiêu Du Tử thật không thì xảy ra chuyện càng lạ lùng hơn. Mấy ngày sau liên tục có hai, ba mươi người tự xưng là Tiêu Du Tử. Đúng vậy, là hai, ba mươi người.

  Trong đó có nhiều người cố ý giả mạo, bị một vài người phái hệ chính tông đánh bại hoặc bị chứng thực là không phải Tiêu Du Tử.
   
 12. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Nhưng có bảy người làm tất cả nghi ngờ bọn họ có phải là Tiêu Du Tử không? Vì thực lực của bảy người siêu mạnh, thủ pháp ngưng diễn, tạo nghệ phù văn, vận dụng trận pháp nhiều biến đều thần hồ kỳ kỹ, trong đó khá nhiều trận sư nổi tiếng của phái hệ chính tông thua bảy người kia.

  Trong phút chốc sự kiện ai mới là Tiêu Du Tử thật sự thành đề tài nóng bỏng.

  Chớp mắt bốn ngày qua đi, ngày mai là đại tái đấu trận khiến người kích động. Bốn ngày qua Trần Lạc không hỏi thế sự, mỗi giây mỗi phút điên cuồng bày trận pháp đến hôm nay đã xong xuôi. Trần Lạc bày ra hơn một trăm trận pháp lớn nhỏ, trong đó có uy lực khủng bố nhất là trận pháp công kích tinh thần vẫn lạc, có trận pháp thủ hộ kim cương cứng như đá, trận pháp ngũ hành huyền diệu nhiều biến, 6t kim thiền thoát xác. Trần Lạc nghĩ đến mọi tình huống, nguy hiểm có thể xảy ra, bày trận pháp ứng đối.

  Bốn ngày qua có một thắc mắc cứ quấn lấy Trần Lạc, đó là mỗi khi bày xong một trận pháp hơi khác với hắn tưởng tượng. Khác biệt rất nhỏ, nhỏ bé đến không đáng kể, người bình thường rất khó phát hiện ra. Trong giới trận pháp chỉ một mình Trần Lạc có thể phát hiện biến đổi cực nhỏ này, vì hắn bẩm sinh mẫn cảm với trận pháp, phù văn.

  Không khoa trương khi bảo bất cứ trận pháp nào bị Trần Lạc nhìn một cái là là biết ngay kết cấu, mắt trận có bao nhiêu linh thạch, sử dụng bao nhiêu tinh thần lực, vận dụng phù văn gì, thậm chí mất bao nhiêu thời gian.

  Quan trọng nhất là với tạo nghệ hiện nay của Trần Lạc ngưng diễn phù văn cơ hồ hoàn mỹ, là hoàn mỹ phù hợp với thiên nhiên, trận pháp hắn bày ra cũng vậy.

  Nhưng khi Trần Lạc bày trận pháp trong Thiên Khải quảng trường độ phù hợp hoàn mỹ với thiên nhiên kém một chút, lần nào cũng vậy. Lạ lùng hơn là tình huống này chỉ xảy ra trong Thiên Khải quảng trường. Trần Lạc cố ý đi chỗ khác thử, hắn có thể tùy ý bày ra một trận pháp hoàn mỹ, nhưng cứ đến Thiên Khải quảng trường là sẽ lệch chút xíu.

  Qua nhiều lần thí nghiệm, Trần Lạc tìm ra nguồn gốc ở đâu. Đó là khi Trần Lạc ngưng diễn phù văn tinh thần lực sẽ trôi đi cực kỳ chậm, nhỏ đến mức hầu như bỏ qua, tựa như một giọt nước trong biển cả, không thể phát hiện.

  Đã tìm ra nguyên nhân nhưng Trần Lạc không biết tình huống gì tạo thành như vậy, tại sao ở trong Thiên Khải quảng trường?

  Trần Lạc vắt óc suy nghĩ, hắn dò xét Thiên Khải quảng trường từ trong ra ngoài mấy lần nhưng không phát hiện ra điểm đáng ngờ.

  Làm thế nào đây?

  Đang lúc Trần Lạc phát điên thì chợt vỗ trán, cười bất đắc dĩ nói:

  - Mấy này nay ta đã quá chăm chú bày trận pháp sao? Tại sao quên mất hư vọng minh tưởng đại pháp? Thứ này có thể điều tra gốc vạn vật thiên địa, thăm dò nguồn vạn vật, biết chân vạn vật. Ta không tin không tìm thấy nguyên nhân tinh thần lực trôi đi.

  Một khi vận chuyển hư vọng minh tưởng đại pháp thì linh hồn hư vọng của Trần Lạc sẽ rơi vào trạng thái tuyệt đối tĩnh lặng, cảm giác như tiến vào thế giới rất kỳ lạ. Trời không phải trời, đất không phải đất, hoa cỏ không phải hoa cỏ, mọi thứ hiện ra với hình dạng kỳ lạ. Hình dạng này rất huyền diệu, như một tiểu thế giới, một cục đá bình thường cũng vậy.

  Bình thường nếu không đến lúc bất đắc dĩ Trần Lạc tuyệt đối sẽ không sử dụng hư vọng minh tưởng đại pháp, vì cảm giác này khiến hắn rất khó chịu.

  Thử nghĩ xem, ếnu có một ngày ngươi biết cái gì trên thế giới này cũng là giả, con mắt nhìn thấy là hư ảo thì ngươi sẽ dễ chịu sao? Sống như vậy có gì vui?

  Khiến Trần Lạc điên nhất là sau khi vào linh hồn hư vọng nếu dò xét một số giống loài không có sinh mệnh thì đỡ chút, nếu là giống loài có sự sống thì là loại hành hạ. Đặc biệt là con người, một khi Trần Lạc điều tra thì toàn thân người đó có bao nhiêu lỗ chân lông, bao nhiêu cọng lông tơ, bao nhiêu khúc xương, bao nhiêu khúc ruột vân vân đều hiện ra rõ ràng. Trần Lạc thậm chí biết đối phương đang suy nghĩ cái gì.

  Mông lung có cái đẹp của nó, có vài thứ nếu nhìn kỹ thì mọi khuyết điểm lộ ra, không còn gì đẹp nữa. Ví dụ một mỹ nữ mắt nhìn rất là mát mắt, nhưng nếu sử dụng hư vọng minh tưởng đại pháp thì thấy cứt mũi, bụi bẩn trong lỗ chân lông, phân trong ruột vân vân, vậy còn gì mỹ cảm nữa?

  Đây chỉ là mỹ nữ, nếu lỡ điều tra đối tượng là một kẻ nhếch nhác thì má ơi, không còn gì buồn nôn hơn. Tình huống này từng xảy ra, khi Trần Lạc mới học hư vọng minh tưởng đại pháp đã thử qua. Từ đó về sau Trần Lạc thầm thề không đến lúc bất đắc dĩ tuyệt đối không dùng hư vọng minh tưởng đại pháp.

  May mắn bây giờ là đêm khuya, Thiên Khải quảng trường không có ai. Dù là vậy sau khi vào trạng thái hư vọng minh tưởng đại pháp Trần Lạc vẫn vô cùng cẩn thận, sợ có ai xuất hiện. Trần Lạc từ từ cảm ứng, càng cảm ứng càng giật mình.

  Trần Lạc cảm ứng được có lực lượng bí ẩn bao phủ Thiên Khải quảng trường. Tạm thời Trần Lạc không biết lực lượng đó là gì, hắn không phân biệt ra được. Nhưng có một điều chắc chắn là vì lực lượng này khiến linh lực chậm rãi xói mòn.

  Trần Lạc vừa cảm ứng vì tìm ngọn nguồn lực lượng, hắn rời khỏi Thanh Đế thành đi tới vùng ngoại ô. Trần Lạc cách nguồn lực lượng ngày càng gần, cuối cùng hắn ngừng lại trước một ngọn núi.

  Trần Lạc nhớ rõ ngọn núi này, lúc trước đám người Vân Thải Tâm, Thanh Quân, Dạ Thất Nương, Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu dụ hắn vào đây. Bề ngoài ngọn núi bình thường nhưng Trần Lạc biết có trận pháp bao phủ chốn này, bên trong có cảnh tượng khác, là một ngọn núi cao tên Vân La sơn.

  Dường như Vân La sơn thuộc về Dạ Thất Nương, nguồn lực lượng bí ẩn ở đây, không lẽ liên quan đến nàng?

  Trần Lạc không nghĩ nhiều, lập tức ngưng diễn phù văn, bắt đầu phá trận. Khoảng nửa canh giờ sau Trần Lạc vào Vân La sơn.

  Như lần trước Trần Lạc đã tới, bên trong có cảnh tượng khác. Đó là một ngọn núi cực kỳ quái dị, trong núi cao bao phủ các loại trận pháp bí ản, có một số trận pháp Trần Lạc không biết tên.

  Trần Lạc lại vào trạng thái hư vọng minh tưởng đại pháp, hắn nhanh chóng phát hiện một 6t ẩn giấu rất sâu. 6t chứa nhiều trận pháp dò xét, nếu trực tiếp 5t sẽ bị dò xét ra. Người bày 6t chắc chắn là một cao thủ trận pháp. Nhưng điều này không làm khó Trần Lạc, vì bản thân hắn có sở trường phá giải, xâm nhập. Vất vả một lúc sau Trần Lạc thần không biết quỷ không hay âm thầm xâm nhập vào 6t.

  Cung điện, lại là một tòa cung điện dưới lòng đất.

  Khác với cung điện ngầm của Mạc Khinh Sầu, tòa cung điện này ẩn chứa hơi thở tà ác hắc ám, trên vách tường khắc đầy phù văn đỏ bí ẩn huyền ảo. Trần Lạc định dò xét cẩn thận thì nghe sâu trong cung điện vang lên thanh âm.

  - Lão tổ tại thượng, xin nhận nô bộc Điền Bình ba lyạ!

  Điền Bình?

  Trần Lạc có chút ấn tượng cái tên này, dường như một trưởng lão trận pháp công hội có tên gọi như thế.

  - Ha ha ha ha ha ha! Lão tổ, cho người biết một tin tức tốt, kế hoạch đã bắt đầu thực hiện. Ngày mai sẽ tổ chức đại tái đấu trận, khi đó... Chậc chậc, lão nhân gia người có thể thoải mái hút.
   
 13. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Trong cung điện ngầm bí ẩn tràn ngập không khí quái dị, phù văn đỏ che kín vách tường nhấp nháy ánh sáng nhạt. Giữa cung điện có tế đàn bát giác, trong tế đàn sôi sục máu. Trong tế đàn máu ngâm một quả cầu thủy tinh hỗn tạp. Một trận pháp bí ẩn bao phủ tế đàn, từng tia tinh thần lực liên miên từ bốn phương tám hướng bị hút đến nuôi dưỡng quả cầu thủy tinh.

  Hai người quỳ lạy trước tế đàn, một la lão nhân, một là nam nhân trung niên. Lão nhân gầy trơ xương, khuôn mặt âm trầm. Nam nhân trung niên là một tên mập đầu hói. Hai người quỳ dưới đất lầm rầm ngâm tụng cái gì. Qua thật lâu sau, ngâm tụng xong lão nhân liên tục quỳ lạy tế đàn ba cái mới đứng dậy.

  Lão nhân hỏi:

  - Hoàng chấp sự, chuyện ta giao cho ngươi có chắc là làm ổn thỏa?

  Nam nhân trung niên đầu hói tên Hoàng chấp sự cúi đầu, cung kính nói:

  - Bẩm đại trưởng lão, đã làm ổn thỏa, hoàn toàn dựa theo kế hoạch. Ngày mai khi bắt đầu đại tái đấu trận sẽ có ngàn vạn trận sư tụ tập trong Thiên Khải quảng trường, như đại trưởng lão đã nói, khi minh huyết âm phệ đại trận vận chuyển thì lão tổ có thể tận tình hút tinh thần lực của bọn họ.

  - Rất tốt.

  Lão nhân vuốt râu cằm, mắt lóe tia sáng gian trá, hưng phấn hỏi:

  - Ta đợi ngày này đã bốn mươi năm, bây giờ rốt cuộc cũng đến. Nói đến thì cũng nhờ Thiên Khải các, nếu Thiên Khải các không xây dựng Thiên Khải tháp gây nhiều tranh luận khiến cuộc tranh đấu giữa hai phái hệ chính tông, phái hệ lang thang thì kế hoạch của chúng ta sẽ kéo dài năm, sáu năm mới được. Chậc chậc, khi lão tổ hút đủ tinh thần lực là có thể cô đọng ra huyết âm hồn. Tạo nghệ thần thông của lão nhân gia trong thiên hạ không người sánh kịp, việc lớn của chúng ta lo gì không được? Ngày trường sinh bất tử đã đến, ha ha ha ha ha ha!

  Lão nhân kích động cười to, bỗng ngừng tiếng cười, khuôn mặt già da bọc xương tràn ngập kinh hoàng. Đôi mắt âm trầm bỗng tợn to nhìn trông thấy chuyện gì khó tin.

  - Đại trưởng lão làm sao vậy?

  Hoàng chấp sự thấy biểu tình kinh hoàng của đại trưởng lão thì rất khó hiểu, bản năng quay người lại. Hoàng chấp sự thấy xong sợ gần chết, vì từ lúc nào có một người đứng trước cửa căn phòng bí mật, là một thanh niên mặc áo đen mũ trùm đầu, thoạt trông khoảng hai mươi tuổi.

  Hoàng chấp sự thầm nghĩ:

  - Sao có thể như vậy? Bí mật chỗ này chỉ có mình và đại trưởng lão biết, thanh niên này là ai? Tại sao vào được? Không lẽ là Dạ Thất Nương? Không, không thể nào, Dạ Thất Nương cũng không biết chỗ này. Rốt cuộc chuyện là sao?

  Hoàng chấp sự không biết, gã lấy lại tinh thần vội vận chuyển tinh thần lực ngưng diễn phù ấn bày trận pháp nguyên tố.

  Hoàng chấp sự là đại chấp sự của trận pháp công hội, dù là tinh thần lực hay tạo nghệ trận pháp có thể nói là cực kỳ thâm sâu. Hoàng chấp sự cho rằng dù thanh niên là ai, chỉ cần gã tung ra một trận pháp là dư sức bóp chết. Nhưng đó là Hoàng chấp sự cho rằng, mãi khi hành động gã mới biết gã đã sai, sai quá nhiều. Thanh niên áo đen có tạo nghệ trận pháp cao làm người ta khó tin, cao đến nỗi Hoàng chấp sự đường đường là đại chấp sự trận pháp công hội mà không thể bày ra một trận pháp hoàn chỉnh.

  Đại trưởng lão đứng bên cạnh bị hình ảnh trước mắt làm kinh ngạc không nói nên lời, vì lão không biết thanh niên áo đen làm sao xuất hiện tại đây, càng ngạc nhiên vì tạo nghệ trận pháp của thanh niên. Đại trưởng lão lăn lộn trong giới trận pháp mấy chục năm chưa từng thấy trận sư lang thang nào mới hai mươi tuổi đã có tạo nghệ khủng bố như thế, làm lão khó thể tin vào mắt mình.

  Rốt cuộc thanh niên áo đen là ai?

  Không biết, đại trưởng lão không nghĩ ra, càng không có thời gian suy nghĩ. Đại trưởng lão vận chuyển tinh thần lực bày trận pháp tham gia cuộc chiến. Lão nhân là đại trưởng lão của trận pháp công hội, tạo nghệ trận pháp còn thâm sâu hơn Hoàng chấp sự, là nhân vật nổi tiếng trong giới trận pháp., bất đắc dĩ đại trưởng lão gặp Trần Lạc, một người đạt đến độ cao khủng bố trong lĩnh vực trận pháp.

  Chỉ mấy giây Hoàng chấp sự đã thua, đại trưởng lão cũng thua. Hoàng chấp sự ngưng diễn hơn một trăm bảy mươi phù ấn nhưng không thể bày ra một trận pháp hoàn chỉnh. Đại trưởng lão ngưng diễn ra hơn bốn trăm phù ấn vẫn gặp chuyện tương tự như Hoàng chấp sự. Hai người có nằm mơ cũng không ngờ sẽ có ngày mình thua một trận sư lang thang, còn là thanh niên hai mươi tuổi, thua hoàn toàn, thua chật vật, 50 bày được một trận pháp.

  Nếu không tự trải qua thì Hoàng chấp sự, đại trưởng lão không dám tin đây là sự thật. Hai người tê liệt dưới đất, đầu xù tóc rối, cực kỳ chật vật. Không phải Hoàng chấp sự, đại trưởng lão không thể nhúc nhích mà là không dám, vì xung quanh bọn họ chi chít bảy mươi chín tia chớp vàng rực. Một trận tượng trên đầu Hoàng chấp sự, đại trưởng lão vận chuyển, bảy mươi chín tia chớp vàng rực như lôi long quấn quanh người bọn họ.

  Hoàng chấp sự, đại trưởng lão nhận ra trận pháp này, nó là 'thương lôi long chi nộ', được tiếng là một trong bốn trận pháp nguyên tố sấm sét, uy lực cường đại. Nghe đồn 'thương lôi long chi nộ' có thể giết ngay một vị đại vu sư trong chớp mắt, nhiều trận tháp đều bày 'thương lôi long chi nộ'. Nhưng cho đến bây giờ nhìn khắp giới trận pháp không bao nhiêu người bày ra 'thương lôi long chi nộ' hoàn chỉnh, và toàn là lão tông sư ẩn cư nhhiều năm.

  Hoàng chấp sự, đại trưởng lão không hiểu nổi một trận sư lang thang còn trẻ sao có thể bày ra trận pháp có sức sát thương khủng bố khiến người sợ hãi như 'thương lôi long chi nộ' được?

  Mặt đại trưởng lão trắng bệch, ánh mắt kinh khủng.

  Lão nhân cố nén nỗi sợ hãi, dò hỏi:

  - Các... Các hạ là ai?

  Trần Lạc không đáp, hắn nheo mắt nhìn quả cầu thủy tinh ngâm trong máu loãng trên tế đàn.

  Một lát sau Trần Lạc mở miệng nói:

  - Bắt đầu từ bây giờ ta hỏi cái gì các ngươi đáp cái đó. Nhớ kỹ, ta chỉ hỏi một lần, nếu không trả lời thì tự gánh lấy hậu quả.

  Đại trưởng lão không đáp.

  Hoàng chấp sự kinh hoàng hỏi:

  - Ngươi... Rốt cuộc ngươi là ai?

  Hoàng chấp sự chưa nói xong thì thương lôi long chi nộ quanh người gã chợt vận động, một con lôi long phát ra tiếng gầm kinh người.

  Răng rắc!

  Lôi long xuyên thủng đùi Hoàng chấp sự để lại một lỗ máu đỏ thắm.

  Hoàng chấp sự hú lên:

  - A!

  Người Hoàng chấp sự run bần bật. Đại trưởng lão ở kế bên xem như hiểu rộng biết nhiều, nhưng thấy hình ảnh máu me mạnh mẽ này thì da đầu tê dại.

  Hai tay Hoàng chấp sự bị bắn thủng, bắp đùi chảy máu, gào rú thảm thiết:

  - Ta nói ta nói! Ta tên Hoàng Thao, là một chấp sự của trận pháp công hội. Đây là Điền Bình, là đại trưởng lão của trận pháp công hội chúng ta!

  Trần Lạc vẫn nhìn chàm chằm quả cầu thủy tinh màu đỏ, mỉm cười nói:

  - Hèn gì, ta đã cảm thấy cái tên Điền Bình quen tai, thì ra ngươi thật sự là đại trưởng lão của trận pháp công hội.
   
 14. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Trần Lạc không biết nhiều danh nhân, lý do hắn nhớ Điền Bình, đại trưởng lão của trận pháp công hội là qua miệng Đồ lão đầu nhi. Nghe Đồ Khai Nguyên nói dường như Điền Bình có địa vị rất cao, sức ảnh hưởng khá lớn trong giới trận pháp.

  - Các hạ, lão...

  Điền Bình mới nói một câu liền hối hận, nhưng đã muộn.

  Răng rắc!

  Một tia chớp lôi long giáng xuống xuyên thủng đùi Điền Bình, cũng để lại một lỗ hổng máu to cỡ nám tay. Tuy Điền Bình không gào rú như Hoang Thao nhưng lão cố nén đau đớn thấu xương, khẽ rên rỉ.

  Trần Lạc lên tiếng:

  - Các ngươi bái lạy lão tổ này là ai?

  Trần Lạc lên tiếng, Hoàng chấp sự, đại trưởng lão thì im lặng. Hoàng Thao muốn nói nhưng e ngại cái gì, mím môi lại.

  - A! Hai vị đều là đại nhân vật của trận pháp công hội chắc thấy rộng biết nhiều, biết bị thương lôi long chi nộ xuyên thấu sẽ có hậu quả gì đúng không? Thứ này ẩn chứa nguyên tố lôi khủng bố, xuyên tấu cơ thể đọng lại nguyên tố lôi sẽ không ngừng xâm thực vết thương, mãi đến khi cơ thể tan rã. Cho nên hai vị phải nắm chắc thời gian.

  Cái gì!

  Hoàng chấp sự, đại trưởng lão lập tức nhìn xuống vết thương của mình. Điền Bình thì chưa không có, vết thương của Hoàng Thao đúng như Trần Lạc nói còn sót lại nguyên tố lôi như hỏa hao khẽ kêu đì đùng, không ngừng xâm thực vết thương. Có thể ngửi được mùi đốt trọi.

  Hoàng Thao thấy vậy không dám do dự nữa, khai ngay:

  - Chúng ta đang tế bái Huyết Âm lão tổ!

  Trần Lạc khẽ kêu lên:

  - A! Huyết Âm lão tổ.

  Trần Lạc hỏi:

  - Là cái tên mấy trăm năm trước chơi huyết trận rất cao minh?

  huyết trận cũng là một chủng loại trận pháp nhưng thu đoạn quá máu me, cách luyện chế rất tàn nhẫn, bị Quang Minh điện xếp vào cấm trận. Tuy huyết trận tà ác nhưng phải công nhận nó rất lợi hại, cái gì mượn xác hồi hồn, hấp âm bổ dương, luyện cương thi, tất cả thực hiện dựa vào huyết trận.

  Lúc trước Trần Lạc có tò mò nghiên cứu một lúc, trong ấn tượng của hắn thì Huyết Âm lão tổ coi như cao thủ chơi huyết trận trong ngàn năm qua, nhưng nghe đồn Huyết Âm lão tổ vì cướp một bảo bối nên cuối cùng chết không có chỗ chôn.

  Trần Lạc ngẫm nghĩ, tiếp tục hỏi:

  - Chắc trong quả cầu thủy tinh màu đỏ này có linh hồn của Huyết Âm lão tổ, các ngươi muốn lợi dụng minh huyết âm phệ đại trận hâp tuh nhiều tinh thần lực để linh hồn Huyết Âm lão tổ cô đọng thành âm hồn? Chuyện này có ai tham gia?

  - Chỉ... Chỉ hai chúng ta.

  - Bề ngoài thì Vân La sơn thuộc về Dạ Thất Nương, nàng ta có tham gia không?

  - Ta... Ta cũng là sau này được lão tổ triệu háon mới biết tế đàn này liên kết với bên ngoài Vân La sơn. Dạ Thất Nương không biết gì, chúng ta làm chuyện rất bí ẩn.

  - Triệu hoán? Triệu hoán Huyết Âm lão tổ như thế nào? Hãy kể ra rõ ràng những gì ngươi biết.

  - Ta cũng không biết làm sao triệu hoán ra lão tổ. Bốn mươi năm trước ta lạc vào một trận pháp bí ẩn, gặp một tàn thức của lão tổ. Lão nhân gia nói cho ta biết chỗ Vân La sơn, bảo là trong Vân La sơn ẩn giấu 6t nên ta mới tìm được tế đàn này. Mấy chục năm nay ta luôn nghe theo lệnh của lão tổ, lão tổ sai cái gì ta làm cái đó.

  Điền Bình cố nén đau đớn kể lại, lúc ngừng lúc nghỉ. Lỗ máu trên đùi đại trưởng lão bị nguyên tố lôi còn sót lại xâm thực, mới đầu chỉ to cỡ nắm tay dần lan đến hai đấm. Mắt thấy sắp bị cụt một chân, Điền Bình sốt ruột vội gia cố trận pháp cho mình. Sau khi đại trưởng lão vận chuyển tinh thần lực, giơ cánh tay lên thì...

  Răng rắc!

  Một lôi long trong thương lôi long chi nộ trận pháp xuyên thủng cánh tay Điền Bình.

  Đại trưởng lão phát ra tiếng rú thê thảm.

  - A!

  Điền Bình sợ, thật sự sợ. Không ai không sợ chết, dù lão là đại nhân vật giới trận pháp cũng không ngoại lệ. Dau đớn không đáng sợ, sợ là nguyên tố lôi còn sót lại không ngừng xâm thực miệng vết thương như lăng trì, làm người ta sợ hãi, kinh hoàng từ tận linh hồn.

  Trần Lạc mặc kệ đại trưởng lão gào rú, không thèm nhìn lão cái nào. Trần Lạc bận điều tra quả cầu thủy tinh màu đỏ ngâm trong máu loãng.

  Trần Lạc hỏi tiếp:

  - Các ngươi định dùng minh huyết âm phệ đại trận hút nhiều tinh thần lực cung dưỡng cho Huyết Âm lão tổ, nói vậy là đại tái đấu trận do các ngươi bày mưu?

  - Là ta, mọi chuyện đều do ta. Vốn kế hoạch của ta thực hiện trong thí luyện vinh diệu năm năm sau, nhưng Thiên Khải các xây dựng Thiên Khải tháp gây tranh cãi lớn, không chỉ chọc giận mười thương các còn có trận pháp công hội, Quang Minh điện. Vì vậy ta ở bên trong giở trò, mới có cuộc tranh đấu giữa hai phái hệ chính tông, phái hệ lang thang. Chân... Chân của ta... Cứu ta!

  Lỗ máu đã to cỡ ba nắm tay, Điền Bình không thể nhịn được nữa hả họng gào thét:

  - Lão tổ cứu ta với! Mau cứu ta!

  Trong phút chốc.

  phù văn đỏ trong cung điện ngầm nhấp nháy liên tục, sương đỏ lan tràn.

  Cùng lúc đó, một thanh âm trầm thấp không biết từ đâu vọng đến:

  - Người trẻ tuổi, ngươi là ai?

  - A!

  Trần Lạc nhìn quả cầu thủy tinh màu đỏ, cười nói:

  - Ngươi đoán xem?

  - Chàng trai, mặc kệ ngươi là ai, lão tổ khuyên ngươi đừng lắm chuyện, hãy mau rời đi. Nếu không thì hôm nay lão tổ sẽ luyện ngươi thành một bãi máu loãng.

  - Luyện ra thành một bãi máu loãng? Đừng nói bây giờ Huyết Âm lão tổ nhà ngươi chỉ còn lại linh hồn yếu ớt, dù cơ thể ngươi còn trên đỉnh cao nhất cũng không có bản lĩnh đó.

  - Ha ha ha ha ha ha!

  Huyết Âm lão tổ phát ra tiếng cười âm trầm làm người rợn tóc gáy, nói:

  - Hay cho người trẻ tuổi cuồng vọng, vô tri. Lúc lão tổ tế luyện linh hồn huyết âm thì con kiến nhà ngươi sẽ biết.

  - Được rồi, ngươi hù ai?

  Trần Lạc xì cười, không chút sợ hãi đứng bên cạnh tế đàn.

  Trần Lạc khinh thường nói:

  - Pháp nhãn của đại gia nhìn sơ là biết tình hình hiện tại của ngươi ra sao, còn làm bộ trước mặt ta? Không gian của ngươi sống tàn, nếu không có quả cầu thủy tinh màu đỏ đồ bỏ này sợ là đã sớm hồn phi phách tán. Ngươi có thể triệu hoán Điền Bình cũng là dùng thứ này đúng không? Minh huyết âm phệ đại trận bao phủ Thiên Khải quảng trường ẩn giấu sâu như vậy cũng nhờ nó.

  Không biết có phải Trần Lạc nói đúng không mà Huyết Âm lão tổ chợt im lặng. Trần Lạc lùi ra sau hai bước, giơ tay xóa bỏ thương lôi long chi nộ trận pháp. Đại trưởng lão, Hoàng chấp sự thầm thở phào. Nhưng khi ngón tay Trần Lạc bay múa ngưng diễn phù văn thì tim Hoàng Thao, Điền Bình rớt cái bị ch. Đang lúc hai người nghi ngờ Trần Lạc sắp bày ra trận pháp gì thì một trận tượng hình thành, lấp lóe vẽ ra hố đen như mực.

  Đây là thứ gì?

  Điền Bình, Hoàng Thao đều là ma cũ lăn lộn trong giới trận pháp nhiều năm nhưng chưa từng thấy trận pháp kỳ lạ như thế. Đây là trận pháp gì? Như đến từ vực sâu vô cùng tận lại giống hố đen trong truyền thuyết.

  Hố đen?

  Hoàng chấp sự, đại trưởng lão sợ teo tim.

  Huyết Âm lão tổ chợt lên tiếng:

  - Ngươi có thể bỗng nhiên sáng tạo ra không gian, chàng trai, rốt cuộc ngươi là ai?

  Trong giọng nói ẩn chứa giật mình.
   
 15. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Không gian?

  Đây là một trận pháp không gian?

  Trận pháp không gian luôn là câu hỏi hóc búa trong giới trận pháp, bởi vì lĩnh vực này quá thâm ảo, hiếm ai có thể chạm vào. Bây giờ thanh niên áo đen bí ẩn giơ tay bỗng nhiên sáng tạo ra trận pháp không gian, con rùa già ngàn năm Huyết Âm lão tổ còn hoảng hồn chứ nói gì đến Điền Bình, Hoàng Thao.

  - Xéo vào đi!

  - Không! Không! Không!

  Hố đen như mực khiến Hoàng chấp sự, đại trưởng lão sợ hết hồn. Hai người lắc đầu nguầy nguậy chống cự. Trần Lạc vung tay lên, Điền Bình, Hoàng Thao không kịp rên một tiếng đã bị ném vào trong hố đen.

  - Ta cứ tưởng ngươi chỉ biết chơi với huyết trận ai ngờ có thể nhìn ra trận pháp không gian, lợi hại.

  Trần Lạc đến bên cạnh tế đàn, nhìn chằm chằm vào quả cầu thủy tinh màu đỏ.

  - Trần Lạc nói này Huyết Âm, cái thứ này là gì? Trông khá mơ hồ, huyền ảo.

  Đối diện Huyết Âm lão tổ chẳng những Trần Lạc không căng thẳng mà còn nhẹ nhàng, thoải mái. Trần Lạc cười nói với Huyết Âm lão tổ ngàn năm trước khiến người nghe tiếng sợ vỡ mật, ai không biết còn tưởng rằng hai người là bằng hữu thân thiết.

  Thấy Huyết Âm lão tổ im lặng, Trần Lạc tiếp tục bảo:

  - Nghe nói ngàn năm trước ngươi vì cướp bảo bối mà chết không có chỗ chôn? Bảo bối đó tên là gì? Hình như là nguyên tố chi tâm trong hư vọng minh tưởng đại pháp? Không lẽ là thứ này? Trông khá giống.

  Giọng Huyết Âm lão tổ giật mình kêu lên:

  - Ngươi...!

  Huyết Âm lão tổ chỉ nói một chữ, sau đó phù văn đỏ trong cung điện ngầm biến đổi hình thành từng trận pháp màu đỏ. Máu loãng trong tế đài càng sôi trào, quả cầu thủy tinh màu đỏ chìm bên trong rung bần bật.

  Trần Lạc xì cười nói:

  - Ui chao, đừng căng thẳng vậy.

  Trần Lạc nhìn chằm chằm vào quả cầu thủy tinh màu đỏ, đi tới đi lui quanh tế đàn.

  Trần Lạc nói:

  - Xem ra ta nói đúng? Thứ này thật sự là nguyên tố chi tâm trong truyền thuyết? Hèn gì lúc trước ngươi vì nó mà không cần cả mạng sống, không biết nên nói ngươi may hay ta may mắnh ơn đây?

  - Ngươi lúc trước biết chuyện này đều bị ta giết sạch, làm sao ngươi biết nguyên tố chi tâm tồn tại? Rốt cuộc ngươi là ai?

  - Sư phụ của ta nói cho ta biết.

  - Sư phụ của ngươi là ai?

  - Cái này thì ngươi không cần biết.

  Trần Lạc nhìn quả cầu thủy tinh màu đỏ trong suốt lóng lánh, biểu tình hưng phấn, mắt lóe tia sáng cuồng nhiệt. Nói đến thì trời ính Trần Lạc không mấy hứng thu với các loại bảo bối, hắn từng lây thân phận Thông Thiên lão tổ đi khắp chốn trộm bảo bối rồi ném hết vào kho báu. Giờ phút này, Trần Lạc có dục vọng rất mãnh liệt muốn chiếm nguyên tố chi tâm làm của riêng.

  Bởi vì quả cầu thủy tinh màu đỏ là nguyên tố chi tâm trong hư vọng minh tưởng đại pháp.

  Cái gì là nguyên tố chi tâm?

  Nói thật tình Trần Lạc cũng không biết nguyên tố chi tâm là cái gì, nhưng hắn biết một truyền thuyết. Nguyên tố chi tâm có thể diễn sinh ra nguyên tố chi nguyên.

  Trần Lạc không biết cái gì là nguyên tố chi tâm nhưng hắn biết nguyên tố chi nguyên là gì, hắn biết rất rõ ràng. Nguyên tố chi nguyên là một trong năm căn nguyên trong hư vọng minh tưởng đại pháp, được gọi là nhi tử ruột của hư vọng minh tưởng đại pháp chi mẫu. Các trận sư có thể bày các loại trận pháp nguyên tố cường đại huyền diệu chính là nhờ vào nguyên tố chi nguyên.

  Nếu... Nếu như có thể dùng nguyên tố chi tâm diễn sinh ra nguyên tố chi nguyên thì kích động biết mấy, tưởng tượng thôi đủ khiến người hưng phấn. Hỏi sao Trần Lạc không muốn cướp đoạt?

  - Huyết Âm, chúng ta thương lượng được không? Đưa nó cho ta, ta tha cho ngươi một con đường sống.

  Bửi vì Trần Lạc không hiểu rõ về nguyên tố chi tâm nên không dám tùy tiện hành động, dù sao nguyên tố chi tâm có thể diễn sinh ra nguyên tố chi nguyên, quỷ mới biết nó cường đại cỡ nào.

  - Tiểu tạp chủng không biết sống chết, ngươi cho rằng chỉ dựa vào mấy trò mèo quào đó là làm gì được Huyết Âm lão tổ ta sao? Hãy xem lão tổ luyện ngươi thành máu loãng như thế nào!

  Vù vù vù vù vù!

  Trong cung điện ngầm lóe lên từng trận tượng đỏ, Trần Lạc biết Huyết Âm lão tổ không yếu, hắn vội gia cố trận pháp. Cơ thể Trần Lạcr trở nên mờ ảo, hắn lắc người, hai tay vung. Các phù văn ngưng diễn ra như tuyết bay, hắn bày trận pháp ứng đối với huyết trận của Huyết Âm lão tổ.

  - Tinh thần lực khổng lồ, tùy ý thủ pháp ngưng diễn, tạo nghệ thâm sâu, phù văn hoàn mỹ, trận pháp hoàn mỹ. Tiểu tạp chủng, ngươi làm lão tổ mở rộng tầm mắt. Không ngờ sau ngàn năm hôm nay giới trận pháp ra một kỳ tài cái thế khó tin như ngươi. Ghê gớm! Thật là ghê gớm, cho dù là lão tổ khi xưa cũng không dám vỗ ngực cho rằng có thể đánh bại ngươi.

  - Ngươi cũng không đơn giản, lợi hại hơn lão tử tưởng tượng nhiều.

  Trần Lạc ứng đối các huyết trận, biểu tình dần nghiêm túc hơn. Trần Lạc phát hiện những huyết trận ẩn chứa lực lượng cực kỳ kinh khủng, cảm giác như một năm trước e đối diện những linh hồn hư vọng hư vọng minh tưởng đại pháp.

  Trần Lạc chợt nghĩ ra một điều:

  - Những huyết trận này là ngươi sử dụng nguyên tố chi tâm làm ra?

  - Ha ha ha ha ha ha! Ghê gớm! Tiểu tạp chủng nói đúng! Lão tổ xâm nhiễm nguyên tố chi tâm đã một ngàn năm, rốt cuộc có thể sử dụng một chút nguyên tố chân lực. Ha ha ha ha ha ha! Tiểu tạp chủng, trong huyết trận của lão tổ ẩn chứa nguyên tố chân lực, cho dù là một trận pháp nho nhỏ vẫn rất cường đại. Ngươi bày trận pháp hoàn mỹ đến đâu cũng chỉ làn hờ vào lực lượng hư vọng minh tưởng đại pháp. Một cái là lực lượng mượn, một cái là lực lượng vốn có. Tiểu tạp chủng, ngươi lấy gì đấu với lão tổ?

  - Hèn gì lúc ở Thiên Khải quảng trường ta không thể điều tra ra minh huyết âm phệ đại trận ngươi ẩn giấu, hóa ra là vậy.

  Như Huyết Âm lão tổ nói, nếu Trần Lạc dùng trận pháp nguyên tố đấu với lão thì dù hắn bày trận pháp hoàn mỹ đến đâu cũng không đánh lại được. Vì trong trận pháp của Huyết Âm lão tổ ẩn chứa lực lượng nguyên tố chi tâm, lực lượng trận pháp nguyên tố là đến từ nguyên tố chi tâm. Cùng là một nguồn nhưng trước lực lượng nguyên tố thật sự thì thua xa.

  Nếu so sánh nguyên tố chi tâm là đại dương thì trận pháp tương đương với mưa, với sương, với băng. Các trận sư có thể nhờ nước biển biến thành mưa, sương, băng vân vân. Nước có thể dập tắt lửa, có thể nhấn chìm mọi thứ, có thể đóng băng, làm được rất nhiều chuyện. Nhưng ngươi muốn lấy nước nhấn chìm biển thì chỉ có một kết quả là hòa vào biển, mặc kệ ngươi đổ mưa như trút nước hay nước lũ sánh thần đều vậy.

  Tình huống bây giờ của Trần Lạc là như thế, trận pháp nguên tố của hắn không làm gì được huyết trận ẩn chứa chân lực nguyên tố của Huyết Âm lão tổ. Trần Lạc giật mình trước sự cường đại của chân lực nguyên tố. Huyết Âm lão tổ thì giật mình vì huyết trận ẩn chứa chân lực nguyên tố của lão không làm gì được thanh niên bí ẩn này. Mặc kệ huyết trận cường đại cỡ nào vẫn bị các loại trận pháp thanh niên áo đen đánh ra ngăn cản.
   
 16. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Tiểu tạp chủng, nếu ngươi đầu hàng có lẽ lão tổ sẽ tha cho ngươi một mạng, nếu không chờ ngươi hao hết tinh thần lực thì chỉ có con đường chết!

  - Vậy ngươi chờ đi.

  Huyết Âm lão tổ điên cuồng thúc giục trận pháp muốn giết chết thanh niên áo đen nhưng vô dụng. Mặc cho Huyết Âm lão tổ húc giục trận pháp cỡ nào luôn bị thanh niên áo đen ngăn cản.

  Theo thời gian trôi qua, Huyết Âm lão tổ hơi sốt ruột, vì thúc giục những trận pháp làm lão tiêu hao linh hồn, với tình huống hiện tại của lão không chống được bao lâu.

  - Tiểu tạp chủng, ngươi thật sự muốn tiêu hao với lão tổ? Lão tổ muốn xem tuổi nho nhỏ nhà ngươi có tinh thần lực lớn cỡ nào!

  - Tinh thần lực của gia gia vượt qua ngươi tưởng tượng.

  - Tiểu tạp chủng, đừng vội cuồng vọng!

  Huyết Âm lão tổ lại thúc giục các huyết trận nhưng kết quả như cũ, không thể làm gì Trần Lạc được. Càng khiến Huyết Âm lão tổ giật mình là thanh niên bày ra ít nhất ngàn trận pháp nhưng thoạt trông không có dấu hiệu mệt nhọc, không một chút nào. Đừng nói tinh thần mệt mỏi, hắn không đổ mồ hôi, mặt không đỏ, hơi thở đều đều, thmậ chí không thấy mệt. Trần Lạc vẫn từ từ ngưng diễn phù văn bày trận pháp, từ đầu đến cuối đều như vậy.

  Một canh giờ, hai canh giờ, ba canh giờ qua đi. Trần Lạc vẫn đang ngưng diễn phù văn bày trận pháp, huyết trận trong quảng trường giảm bớt dần, tốc độ vận chuyển chậm rãi, ánh sáng tối đi. Hiển nhiên linh hồn của Huyết Âm lão tổ không chống được nữa.

  Lại qua nửa canh giờ, một huyết trận cuối cùng trong căn phòng bí mật hoàn toàn xám.

  Huyết Âm lão tổ mở miệng nói:

  - Ngươi... Ngươi... Ngươi nhất định không phải là con người, ngươi... Rốt cuộc là cái gì!

  Thanh âm trở nên yếu ớt, thều thào như người hấp hối.

  Trần Lạc nhếch môi cười nói:

  - Gia là thần, không phải là con người.

  Trần Lạc đến gần tế đàn, vớt lên nguyên tố chi tâm ngâm trong máu loãng. Lúc này nguyên tố chi tâm bỗng sinh ra biến dị, Trần Lạc chưa hiểu ra sao thì nguyên tố chi tâm biến thành cái bóng dung nhập vào lòng bàn tay của hắn, biến mất.

  Huyết Âm lão tổ lên tiếng:

  - Tiểu tạp chủng, dù lão tử có hồn phi phách tán cũng quyết cùng ngươi đồng quy vu tận!

  Mặt Trần Lạc trắng bệch khẽ rên, khóe môi chảy máu, tức giận quát:

  - Thiên đường có lối ngươi không đi, địa ngục không cửa ngươi xông vào. Huyết Âm, ngươi cho rằng vào tinh thần hải của lão tử là có thể uy hiếp được lão tử sao?

  Mắt thấy nguyên tố chi tâm rơi vào tay Trần Lạc, trời sinh tính cách Huyết Âm lão tổ tàn nhẫn hoặc là không làm, đã làm phải làm đến cùng, lão lợi dụng nguyên tố chi tâm xâm nhập vào tinh thần hải của hắn. Huyết Âm lão tổ định dùng cách này hòng uy hiếp Trần Lạc.

  Nhưng khi Huyết Âm lão tổ vào tinh thần hải mênh mông của Trần Lạc thì ngơ ngác. Huyết Âm lão tổ sống mấy trăm năm, sau khi chết lại qua một ngàn năm nhưng chưa từng thấy tinh thần hải của người nào khổng lồ đến thế, to không giới hạn, mênh mông như vũ trụ, hư không vô ngần.

  Không!

  Không phải chưa từng mà Huyết Âm lão tổ chưa từng tưởng tượng đến.

  Bởi vì điều này căn bản không phù hợp lẽ thường, cũng không phù hợp định luật tu hành.

  Càng khiến Huyết Âm lão tổ khó tin là trong tinh thần hải mênh mông toàn là lửa xám bốc cháy, có khắp nơi như thể tinh thần hải lớn bao nhiêu là lửa xám sẽ lan tràn đến bấy nhiều. Huyết Âm lão tổ không tra xét, lão không có năng lực và thời gian đó. Dù có Huyết Âm lão tổ cũng không dám, vì lão sợ, nỗi sợ không phải do sợ hãi mà là sợ mình không chấp nhận được sự thật kia. Bởi vì... Bởi vì Huyết Âm lão tổ phát hiện những ngọn lửa xmá đó chính là tinh thần lực.

  Nguyên tố chi tâm của một người làm sao có thể vô biên vô hạn, tinh thần lực sao có thể như vậy...

  Huyết Âm lão tổ không biết nên dùng từ ngữ gì để hình dung tinh thần lực không thể tưởng tượng được.

  - Xem ra nguyên tố chi tâm lợi hại hơn lão tử tưởng tượng nhiều, dựa theo dao động tinh thần lực còn sót lại trên tay ta trực tiếp xâm nhập vào tinh thần hải của lão tử.

  Bỗng nhiên có một vật khổng lồ xuất hiện trước mặt Huyết Âm lão tổ hù lão giật nảy mình. Vật khổng lồ có ba cái đầu, sáu cánh tay, như ác ma, như ma, quỷ, như diêm la.

  Huyết Âm lão tổ kinh kêu:

  - Cái gì? ý niệm tiểu tinh thần? Không! Trạng thái đại tinh thần? Không! Chẳng lẽ là tinh thần chi hồn? Ngươi đã... Minh tưởng ra tinh thần chi hồn?

  Là một Huyết Âm lão tổ, dù Huyết Âm lão tổ tu luyện huyết trận nhưng biết rõ ý nghĩa của tinh thần chi hồn. Không nói quá lên rằng tinh thần chi hồn là trăm năm heimé gặp, trong một thời đại ngàn năm xuất hiện mười tinh thần chi hồn đã xem như hiếm thấy.

  - Rốt... Rốt cuộc ngươi là ai?

  Đối diện thanh niên có được tinh thần hải không giới hạn, tinh thần lực mênh mông như biển, lại minh tưởng ra tinh thần chi hồn, tạo nghệ trận pháp cao đến vượt mức tưởng tượng, Huyết Âm lão tổ không tưởng tượng ra được đối phương là ai, lão nghi ngờ hắn không phải con người.

  - Ngươi đoán xem.

  Cơ thể Trần Lạc không thể vào tinh thần hải của mình nhưng có thể dùng ý thức chúa tể tinh thần chi hồn.

  - Ngươi... Ngươi đừng lại đây, nếu không thì dù ta đốt cháy linh hồn của mình cũng quyết kích phát nguyên tố chi tâm!

  Huyết Âm lão tổ nói câu này không quá mạnh mẽ. Đúng vậy, lúc cùng đường Huyết Âm lão tổ buộc phải sử dụng nguyên tố chi tâm xâm nhập vào tinh thần hải của Trần Lạc, lão vốn cho rằng làm như vậy có thể uy hiếp được đối phương. Huyết Âm lão tổ không ngờ là tinh thần hải của Trần Lạc không giới hạn, lão kích phát nguyên tố chi tâm có thể tạo thành uy hiếp sao?

  Dù nguyên tố chi tâm rất cường đại, Huyết Âm lão tổ biết rõ điều này hơn bất cứ ai, nhưng bây giờ lão thấy nghi ngờ, vì tinh thần hải của Trần Lạc quá lớn, bao la như thiên địa.

  Thử nghĩ xem, nguyên tố chi nguyên nổ sẽ ảnh hưởng đến thiên địa sao? Đáp án là không, tuyệt đối không. Có lẽ nguyên tố chi nguyên của Trần Lạc không phải thiên địa nhưng thứ trong tay Huyết Âm lão tổ không phải nguyên tố chi nguyên, nó chỉ là một nguyên tố chi tâm diễn sinh ra từ nguyên tố chi nguyên, như quả trứng có thể nở ra chân long.

  - Được, ngươi cứ kích phát đi.

  Trông Trần Lạc không chút lo âu, Huyết Âm lão tổ càng ụt vòi. Nhìn đối phươnng từng bước áp sát, Huyết Âm lão tổ căng thẳng, nhưng bẩm sinh tính lão tàn nhẫn, độc ác nên sẽ không van xin như Điền Bình.

  Huyết Âm lão tổ tiếp tục uy hiếp:

  - Ngươi đừng qua đây, nếu không thì ta thật sự sẽ kích phát nguyên tố chi tâm. Tuy tinh thần hải của ngươi lớn đến khó tin nhưng dù sao chỉ là tinh thần hải, ta không tin nó chịu được uy lực nguyên tố chi tâm nổ.

  - Vậy cứ thử xem.

  - Ngươi đừng tưởng rằng ta không dám!

  - Huyết Âm, nếu hôm nay ngươi không đốt linh hồn của mình, không kích phát nguyên tố chi tâm thì ngươi là tôn tử!

  - Tiểu tạp chủng, ngươi đừng ép ta!

  - Tôn tử, ta ép ngươi rồi sao?

  - Ngươi...!

  Huyết Âm lão tổ phát cuồng, lão sợ hãi, hoàn toàn không biết làm sao.
   
 17. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Ngươi ra tay đi! Như thế nào? Sợ chết sao?

  Trần Lạc tiếp tục tới gần, đột nhiên quát to:

  - Ra tay mau! Nếu không kích phát nguyên tố chi tâm thì hôm nay lão tử luyện linh hồn của ngươi thành một cọng lông!

  - Ngươi, tiểu tạp chủng! Ngươi! Ngươi...

  Huyết Âm lão tổ hoàn toàn rối loạn, thật sự không biết nên làm sao. Nếu Huyết Âm lão tổ thiêu đốt linh hồn kích phát nguyên tố chi tâm tạm không nói đến có tạo thành uy hiếp cho thanh niên biến thái này không, dù có thì từ nay lão sẽ hồn phi phách tán. Nếu Huyết Âm lão tổ không làm, một khi nguyên tố chi tâm rơi vào tay thanh niên biến thái thì lão vất vả khổ cực hơn ngàn năm chẳng phải là làm giá y cho người? Hỏi sao nguyên tố chi tâm cam lòng?

  - Người trẻ tuổi, rất tốt, ngươi lợi hại, lão tổ nhận thua lần này. Vậy đi, ngươi và ta cùng chia nguyên tố chi tâm được không?

  - Ngại quá, gia không cùng ai dùng chung.

  Huyết Âm lão tổ hít sâu, nói:

  - Chàng trai, ngươi đừng hiếp người quá đáng!

  Huyết Âm lão tổ cố gắng để mình bình tĩnh nói:

  - Nguyên tố chi tâm này tốn tâm huyết hơn một ngàn năm của ta, nếu đưa cho ngươi thì chẳng phải là ta rất...

  Huyết Âm lão tổ chưa nói xong đã bị Trần Lạc ngắt lời.

  - Ta không cần biết ngươi mất một ngàn năm hay một vạn, gia nhìn trúng thứ gì thì đó là của gia.

  - Ngươi! Ngươi!

  Huyết Âm lão tổ tức hộc máu, cố gắng chịu nhục khuyên nhủ Trần Lạc. Huyết Âm lão tổ thề đời này lần đầu tiên lão ăn nói khép nép như vậy. Ai ngờ thanh niên biến thái cắn chặt răng không nhả, thái độ vô cùng cứng rắn, quyết tâm chiếm lấy nguyên tố chi tâm.

  Huyết Âm lão tổ tan vỡ, hét chói tai:

  - Tiểu tạp chủng, rốt cuộc ngươi muốn sao?

  Trần Lạc cười khẩy, quát to:

  - Ngươi đừng chơi tò này với gia. Huyết Âm, nếu ngươi có gan thì hãy đốt linh hồn kích phát nguyên tố chi tâm đi, nếu không thì ngoan ngoãn cút ra khỏi nguyên tố chi tâm!

  - Linh hồn lão phu rời khỏi nguyên tố chi tâm thì không sống được, hơn nữa ai biết tiểu tạp chủng nhà ngươi có giở trò gì hại lão tổ không?

  - Trước mặt ngươi chỉ có hai con đường, một là thiêu đốt linh hồn kích phát nguyên tố chi tâm, hai là biến khỏi nguyên tố chi tâm. Sau khi ngươi ra thì... Ngại quá, đây không phải vấn đề ngươi nên lo. Ta cho ngươi mười phút suy nghĩ, khi đến giờ là lão tử sẽ dùng bạo lực!

  Trần Lạc nói xong trong tinh thần hải không giới hạn, lửa xám mênh mông bốc cháy hừng hực hình thành biển lửa điên cuồng, tinh thần chi hồn của Trần Lạc phát ra tiếng gầm rống. Ba cái đầu rống vang tận trời, sáu cánh tay vung vẩy, phù văn bay đầy trời rơi xuống hình thành trận tượng. Mười trận tượng, trăm trận tượng, ngàn trận tượng, vạn trận tượng, mười vạn trận tượng, trăm vạn trận tượng. Mấy giây ngắn ngủi trong tinh thần hải xuất hiện ngàn vạn trận tượng.

  Dù là Huyết Âm lão tổ núp trong nguyên tố chi tâm ngàn năm trước làm người ta nghe tiếng sợ vỡ mật thấy cảnh tượng này cũng không chịu được hút ngụm khí lạnh, da đầu tê dại,. Linh hồn run rẩy.

  Tiểu tử này quá biến thái!

  Huyết Âm lão tổ biết rõ tiểu tử biến thái cố ý phô bày thực lực hù lão. Huyết Âm lão tổ càng biết rõ lão thật sự bị hù sợ, vì cảnh tượng này quá điên cuồng, đến mức đạp đổ mọi ý tưởng của lão. Cảm giác như rơi vào tay tử thần, mặc kệ ngươi vùng vẫy cỡ nào thì kết quả giống y nhau, vì ngươi là con người, không đấu lại thần được.

  - Grao!

  tinh thần chi hồn diêm la ba đầu sáu tay khổng lồ gầm rống, lửa xám đầy trời rực cháy.

  - Đủ rồi! Đủ rồi! Đừng phô bày nữa!

  Huyết Âm lão tổ không chịu nổi hét to:

  - Ta phục, hoàn toàn phục! Ta không muốn nguyên tố chi tâm được chưa?

  Linh hồn Huyết Âm lão tổ bay ra khỏi nguyên tố chi tâm, là một lão nhân xấu xí hèn tỏa mơ hồ như làn khói.

  Linh hồn Huyết Âm lão tổ chỉ vào nguyên tố chi tâm, hét lên:

  - Ngươi lấy nguyên tố chi tâm đi, chỉ cầu ngươi cho ta một con đường sống, để ta tự sinh tự diệt!

  - Nếu ngươi muốn tự sinh tự diệt thì gia thành toàn cho ngươi.

  Trần Lạc dứt lời, tinh thần chi hồn vung tay sáng tạo ra một không gian. Trong tinh thần hải xuất hiện một cái hố đen như mực.

  - Không gian!

  Huyết Âm lão tổ hoảng hốt hét toáng lên:

  - Ta muốn con đường sống là đi ra ngoài, ngươi không thể ném ta vào không gian ngươi sáng tạo, ngươi không thể làm như vậy, ngươi không thể! A!!! Tiểu tạp chủng! Ngươi nói không giữ lời, ngươi lừa lão tử!

  - Vào đi!

  Trần Lạc lười nói nhảm với Huyết Âm lão tổ, giơ tay ném lão vào trong không gian hắn sáng tạo. Lúc này Trần Lạc mới nghiên cứu nguyên tố chi tâm nghiêm túc.

  Trần Lạc cười nói:

  - Bà nội nó, may mắn lão già kia không kiên trì, nếu lão thật sự thiêu đốt linh hồn kích phát nguyên tố chi tâm thì lão tử không biết làm sao.

  Nói thật là lúc đó Trần Lạc rất căng thẳng. Như Huyết Âm lão tổ nói, tinh thần hải của Trần Lạc đúng là lớn nhưng có to đến mấy nó chỉ là một tinh thần. Nguyên tố chi tâm thuộc về căn nguyên hư vọng minh tưởng đại pháp, quỷ mới biết khi nó nổ sẽ có uy lực khủng bố cỡ nào.

  Còn một điều khiến Trần Lạc vô cùng hân hoan là nếu Huyết Âm lão tổ dứt khoát ở trong nguyên tố chi tâm thì hắn cũng không biết nên làm sao. Giờ thì tốt rồi, linh hồn Huyết Âm lão tổ rời khỏi nguyên tố chi tâm, hắn nhân dịp này cẩn thận nghiên cứu thứ nghe nói là có thể diễn sinh ra nguyên tố chi nguyên.

  Nguyên tố chi tâm huền ảo vượt qua sự tưởng tượng, làm Trần Lạc chìm đắm trong đó không thể tự rút ra. Trần Lạc ở trong cung điện nghiên cứu nguyên tố chi tâm, đại tái đấu trận giữa phái hệ chính tông và lang thang oanh động thiên hạ đã bắt đầu.

  Hôm nay mặt trời mới mọc, trời trong xanh.

  Thanh Đế thành to lớn chật ních người,. Giữa hư không tụ tập ngàn vạn người không đếm hết. Bọn họ hoặc là gia cố trận pháp hoặc cưỡi linh thú phi cầm, hoặc điều khiển linh bảo., ánh mắt mọi người tập trung vào vùng đất gây tranh cãi dẫn đến cuộc tranh đấu giữa hai phái hệ chính tông, phái hệ lang thang lần này, Thiên Khải quảng trường.

  Trong Thiên Khải quảng trường đông nghẹt người, đại nhân vật của các trận tháp có mặt khắp nơi. Đại nhân vật mười trận tháp nổi tiếng nhất thế giới, ba mươi sáu trận tháp danh dự, bảy mươi hai trận tháp vinh diệu, trận tháp Vực đô mỗi vực đều đến đông đủ. Bao gồm phó hội trưởng trận pháp công hội, các trưởng lão, đại chấp sự đều đến.

  Cuộc tranh đấu giữa hai phái hệ chính tông, phái hệ lang thang cứ mỗi cách một đoạn thời gian sẽ xảy ra một lần nhưng không lần nào có quy mô lớn như lần này, rầm rộ không thua gì thí luyện vinh diệu, đây là thịnh hội của giới trận pháp.

  - Lữ Văn Sử cố lên! Tất cả trận sư Thủy Nguyên vực chúng ta vĩnh viễn ủng hộ ngươi!

  - Tàng Chính cố lên, Kim Xuyên vực chúng ta ủng hộ ngươi!

  - Đỗ Tử Hóa cố lên!

  Thời gian trôi qua từng giây, ngày càng nhiều trận sư đi vào Thiên Khải quảng trường, trong Thanh Đế thành vang lên các đợt sóng hét chói tai. Đám Huyết Âm lão tổ thấy thần tượng của mình thì không kiềm được nỗi lòng kích động.
   
 18. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Nên biết lần này có khá nhiều trận sư nổi tiếng trong thế giới trận tháp phái hệ chính tông đều có mặt. Mỗi vực có vài trận sư ngôi sao nổi bật, như Lữ Văn Sử, Tàng Chính, Đỗ Tử Hóa đều là ngôi sao đỉnh cao các vực của mình.

  Đám trận sư cách trở ngàn dặm đến Thanh Đế thành không trông mong có thể tham gia vào đại tái đấu trận, kêu gào trợ uy cho thần tượng mình tôn sùng đã là điều tuyệt vời.

  Tiếng hét chói tài kéo dài rất lâu. Khi thiếu niên áo trắng đầu đội ngân quan xuất hiện ở Thiên Khải quảng trường đẩy tiếng kêu gào lên đỉnh cao.

  Thiếu niên bộ dạng tuấn tú, mặc áo trắng thánh khiết, tay cầm cây quạt, là mỹ thiếu niên phiên phiên hiếm có trên đời. Tên của thiếu niên tên Phương Thiếu Khanh, được gọi là đệ nhất nhân ý niệm tiểu tinh thần trong giới trẻ giới trận pháp đương thời.

  Đồn rằng Phương Thiếu Khanh sử dụng ý niệm tiểu tinh thần có thể bày trận pháp cách ngàn dặm, cực kỳ giỏi. Thiếu niên nổi tiếng được tôn làm thiên tài trong thiên tài, mười bốn tuổi Phương Thiếu Khanh tham gia thí luyện vinh diệu, liên tục ba quý giành quán quân trận pháp trung cấp.

  - Phương công tử cố lên!

  - Đệ nhất nhân tiểu tinh thần cố lên!

  Các thiếu niên, thiếu nữ tuổi xuân mơ mộng gào thét. Cái gọi là vị vua nào triều thần nấy, thé hệ nào tôn sùng thần tượng thế hệ ấy. Trong mắt đám thiếu niên, thanh niên thì Phương Thiếu Khanh là thần tượng số một.

  Nhưng rất nhanh tiếng thét gọi Phương Thiếu Khanh bị tiếng hét khác nhấn chìm, vì các Huyết Âm lão tổ của Hoa Vũ trận tháp vào Thiên Khải quảng trường. Hao Vũ trận tháp là một trong mười trận tháp thế giới, cao thủ nhiều như mây, khá nhiều trận sư nổi tiếng trong thế hệ trẻ, Vân Vụ công tử Đường Tuấn thủ tịch trận sư cao cấp là đứng đầu nhất.

  Đường Tuấn, được người gọi là Vân Vụ công tử, là thiên tài minh tưởn ra trạng thái đại tinh thần vân vụ. Mỗi quý thí luyện vinh diệu trận pháp cao cấp là Đường Tuấn sẽ vào tốp mười, tinh thần lực cường đại, tạo nghệ sâu, xứng là người nổi bật trong thế hệ trẻ giới trận pháp.

  Hoa Vũ trận tháp trừ Vân Vụ công tử Đường Tuấn ra còn có Phương Thiếu Khanh, Tang Khôn, một đám trận sư minh tưởng ý niệm tiểu tinh thần. Vốn mỗi người đều có vài người hâm mộ, nhưng mấy ngày trước sự kiện Thiên Khải tửu lâu khiến danh tiếng Chu Hạo Phi giảm mạnh. Có nhiều người mắng Chu Hạo Phi là sỉ nhục của phái hệ chính tông, dù mọi người biết gã thua một cao thủ có lẽ là Tiêu Du Tử của phái hệ lang thang nhưng thua quá thảm.

  Chu Hạo Phi dốc hết sức mà không làm gì được người ta, cuối cùng tinh thần hao hết. Cái này quá mất mặt, may mắn có danh tiếng Hoa Vũ trận tháp, Đường Tuấn chống đỡ, nếu không thì Chu Hạo Phi thậm chí không dám bước ra cửa. Lần này Chu Hạo Phi đến Thiên Khải quảng trường câm miệng gục mặt xuống.

  - Hạo Phi, đừng nản lòng, ngã từ chỗ nào thì đứng lên từ chỗ đó. Ngươi có thể trở người hay không toàn dựa vào đại tái đấu trận lần này, khi ngươi phát huy ra tất cả thực lực giẫm lên những trận sư lang thang cho mọi người biết sức mạnh của ngươi!

  Bề ngoài Đường Tuấn lạnh lùng đẹp trai, không hay cười đùa, kiêu ngạo vô cùng.

  - Sư huynh yên tâm, ta biết nên làm sao.

  Chu Hạo Phi thề nhất định sẽ giẫm đạo lên đám trận sư lang thang.

  - Ngươi nhớ thêm một điều, đại tái đấu trận lần này không chỉ có trận sư lang thang mà còn có đám người mười trận tháp thế giới, tuyệt đối đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời đó.

  Vân Vụ công tử Đường Tuấn biết rõ danh tiếng tương đương với giá trị, càng nổi tiếng thì càng có giá. Muốn nâng cao giá trị phải làm sao? Đương nhiên là không tiếc tất cả phô bày sự cường đại của mình.

  Người Hoa Vũ trận tháp đến không lâu sau các trận sư mười trận tháp thế giới lần lượt ra sân khiến tiếng hét chói tai vang lên không dứt.

  Thủ tịch trận sư cao cấp Nam Đẩu trận tháp, một trong mười trận tháp thế giới, Tinh Thần công tử Đặng Dương, minh tưởng ra trạng thái đại tinh thần.

  Thủ tịch trận sư cao cấp Già La trận tháp, một trong mười trận tháp thế giới, được gọi là Sâm Lâm công tử Đan Hà Đông, minh tưởng ra trạng thái đại tinh thần.

  Thủ tịch trận sư cao cấp Thanh Phong trận tháp, một trong mười trận tháp thế giới, Vân Thải Tâm, minh tưởng ra trạng thái đại tinh thần.

  Thủ tịch trận sư cao cấp Thái Bình trận tháp, một trong mười trận tháp thế giới, Hà Càn Diệu, minh tưởng ra trạng thái đại tinh thần.

  Thủ tịch trận sư cao cấp Chính Dương trận tháp, một trong mười trận tháp thế giới, Thu Niệm, minh tưởng ra Đường Tuấn.

  Huyền Hoàng thế giới có mười trận tháp thế giới, Hoa Vũ, Nam Đấu, Già La, Thanh Phong, Thái Bình, Chính Dương đã đến sáu người. Các trận sư Tử Hà trận tháp một trong mười trận tháp thế giới xuất hiện làm Thiên Khải quảng trường bị tiếng hét chói tai dẫn chìm.

  Người dẫn đầu là một thanh niên cực kỳ đẹp trai, vóc dáng cao ráo, mắt như trời sao, đúng là một vị mỹ nam tử. Thanh niên xuất hiện làm các thiếu nữ điên cuồng gao rú, bởi vì đó là Thiên Tuyết công tử Vân Phi Dương, thiên tài minh tưởng ra trạng thái đại tinh thần thiên tuyết.

  Danh tiếng của Vân Phi Dương có thể nói là lớn nhất trong thủ tịch trận sư cao cấp mười trận tháp thế giới, được nhiều người hâm mộ đếm không xuể, là quấn quân năm quý thí luyện vinh diệu trận pháp cao cấp, giá trị con người cao nhất trong mười thủ tịch.

  Đồn rằng chi phí Vân Phi Dương ra sân cao tới mười vạn linh thạch, khoa trương hơn là có tin đồn nếu mời gã tham gia thí luyện phải tính tiền theo trận pháp. Một trận pháp có bao nhiêu tiền đều treo giá rõ ràng. Đừng nghi ngờ, danh tiếng, giá trị của Vân Phi Dương tuyệt đối có khả năng này.

  Bởi vì Vân Phi Dương là một người tính khuôn mặt, khí chất, tạo nghệ trận pháp đều không thể xoi mói. Vân Phi Dương được gọi là đứng đầu mười thủ tịch, nhiều người không thể quên lúc thí luyện vinh diệu lần đầu gã phát ra trạng thái đại tinh thần thiên tuyết. Trời, đẹp tuyệt vời, không gì sánh kịp.

  Ngôi sao trận sư của Tử Hà trận tháp không chỉ có một mình Vân Phi Dương còn có Thanh Quân. Tiểu cô nương này không minh tưởng ra ý niệm tiểu tinh thần, không có trạng thái đại tinh thần nhưng vào quý thí luyện vinh diệu trước nàng tỏa sáng rực rỡ. Thanh Quân bày các trận pháp nguyên tố cường đại thần hồ kỳ kỹ, bởi vì nàng ngưng tụ ra hạt giống tinh thần rất đặc biệt, là nguyên tố chi chủng.

  Mọi người đều biết phái hệ chính tông truy cầu linh lực cường đại, ngưng tụ hạt giống tinh thần. Lúc ngưng tụ hạt giống tinh thần nếu người có cơ duyên lớn thì có thể ngưng tụ ra hạt giống nguyên tố hiếm thấy. Phái hệ chính tông giỏi về trận pháp nguyên tố, nếu ngưng tụ ra hạt giống nguyên tố tương đương với tiện tay dễ như chơi. Đặc biệt là năng lực cảm giác nguyên tố của Thanh Quân siêu mạnh lại dựa vào hạt giống nguyên tố, lúc thí luyện vinh diệu nàng liên tục đánh bại ba vị thiên tài minh tưởng ra ý niệm tiểu tinh thần.

  Tiểu cô nương này xinh đẹp ngọt ngào, mái tóc dài màu xenh biếc tôn lên khuôn mặt đáng yêu làm người ta rất khó ghét nàng. Thanh Quân ra đời mới có một năm đã nổi tiếng hơn cả đám Tàng Chính, Chu Hạo Phi, chỉ đứng sau mười thủ tịch.
   
 19. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Lần đầu tiên Thanh Quân tham gia đại tái quy mô thế này, nàng có vẻ rất hưng phấn, đầu nhỏ quay tới quay lui.

  Vân Phi Dương mỉm cười nói:

  - Sư muội, nàng là người đại biểu Tử Hà trận tháp chúng ta dự thi, chú ý lời ăn tiếng nói.

  - Người ta chỉ tò mò.

  Thiên tài ngôi sao như bọn họ đều có vị trí riêng, nhưng Thanh Quân đứng bên trên nhìn biển người đông đúc.

  Thanh Quân la hét:

  - Oa sư huynh, người hâm mộ của sư huynh nhiều quá, ta nghe thấy nhiều người kêu tên sư huynh. Hì hì, còn có cô nương tỏ tình với sư huynh kìa!

  Vân Phi Dương cười cười lắc đầu, giương mắt nhìn lên thấy đám người Đường Tuấn, Đặng Dương nhìn mình chằm chằm. Vân Phi Dương gật đầu cười đáp lại.

  Thanh Quân đang giật mình sức hấp dẫn của sư huynh Vân Phi Dương, định đếm xem có bao nhiêu người kêu tên gã thì trong sân chợt sôi trào. Thanh âm kêu gào Vân Phi Dương bớt nhiều, bị tiếng hét Trung Ương trận tháp nhấn chìm.

  - Mau nhìn kìa, nữ thần giá đáo, nữ thần của công chúng Hạ Mạt đến!

  - Nữ thần, Hạ Mạt của ta!

  - Nữ thần, ta yêu nàng, hãy gả cho ta!

  - Mạt Mạt nữ thần, ta nguyện làm trâu làm ngựa hầu hạ nữ thần!

  - Nữ thần, ta nguyện làm nô lệ suốt đời cho nàng!

  Đúng vậy, đoàn đại biểu Trung Ương trận tháp cũng đến, còn là Hạ Mạt được tiếng là nữ thần của công chúng.

  Có ai không biết tiếng Hạ Mạt? Thủ tịch trận sư cao cấp Trung Ương trận tháp, sứ giả trận tháp, khách khanh trận pháp đặc tinh của Quang Minh điện. Hạ Mạt được tiếng là nữ thần công chúng không chỉ dựa vào khuôn mặt bình tĩnh thân thiện, còn có thành tựu trong lĩnh vực trận pháp.

  Hạ Mạt từng thay đổi bốn trận pháp nguyên tố, bổ sung bảy trận pháp hư vọng minh tưởng đại pháp khiếm khuyết, tìm ra mười lăm lỗ hổng trận pháp tự nhiên, tạo ra một huyễn tượng trận pháp. Có thể nói Hạ Mạt lấy được thành tựu trong giới trẻ giới trận pháp là những người khác không thể sánh bằng.

  Về thực lực của Hạ Mạt là một điều bí ẩn, không ai biết nàng cường đại cỡ nào.

  Đi cùng Hạ Mạt là một nữ nhân tóc ngắn, sáng sủa, hoạt bát, khoanh tay trước ngực, đó là đại tỷ toàn Trung Ương trận tháp công nhận, Bạch Phiêu Phiêu.

  Danh tiếng nữ thần của Hạ Mạt là mọi người đồn, còn danh tiếng đại tỷ của Bạch Phiêu Phiêu là nhờ đánh nhau mà ra. Bạch Phiêu Phiêu không có ý niệm tiểu tinh thần, không có trạng thái đại tinh thần, không như Thanh Quân ngưng tụ hạt giống nguyên tố hiếm thấy. Bạch Phiêu Phiêu đánh giỏi đơn thuần dựa vào tinh thần lực, tạo nghệ trận pháp của mình.

  Trong cuộc đời chiến đấu bạo lực của Bạch Phiêu Phiêu từng một mình đấu với hai mươi hai vu sư cao cấp, đúng vậy, không phải trận sư mà là hai mươi hai vu sư cao cấp. Cuối cùng Bạch Phiêu Phiêu đánh đến cả đám vu sư cao cấp quỳ xuống van xin, chính nhờ trận chiến này mà danh tiếng đại tỷ bạo lực của Bạch Phiêu Phiêu nổi tiếng khắp thiên hạ.

  Chỉ có Bạch Phiêu Phiêu, Hạ Mạt của Trung Ương trận tháp đến đã khiến toàn trường sôi trào, ngoài ra có bảy vị trận sư minh tưởng ra ý niệm tiểu tinh thần khác cũng có mặt. Phải nói Trung Ương học phủ đúng là Trung Ương học phủ, không uổng là chỗ tụ tập thiên tài. Vu sư bốn đại viện là thế này, Trung Ương trận tháp cũng tụ tập bao nhiêu là thiên tài. Nhưng khiến mọi người hét chói tai không phải đám người Trung Ương học phủ này mà là hai người khác không phải người trong giới trận pháp.

  Hai người đều là thanh niên cực kỳ đẹp trai. Thanh niên bên trái mặt như trăng trung thu, sắc như hoa hé nụ, mày xéo như đao, mặt mày như tranh. Mặt như hoa đào, mắt đưa làn thu ba, làn da trắng trẻo, mắt lóe tia sáng lấp lánh. Mặt mày như tranh, anh tuấn tiêu sái, tuấn tú tiêu sái đã không thể hình dung được hết. Thanh niên mặc tinh thần bảo y, khí thế như hồng, người này đẹp trai xứng là mỹ nam đẳng cấp thế giới. Bẩm sịnh thanh niên đã có hơi thở vương giả, ngạo thị thiên hạ.

  Rồng trong cõi người, Gia Cát Thiên Biên.

  Trong Huyền Hoàng thế giới có ai không biết vu sư ngôi sao, thức tỉnh huyết mạch Thanh Long đứng đầu bốn thần thú, linh hải song thuộc tính bàn thạch biến dị chí tôn? Có quá nhiều sự tích thành tựu huy hoàng trong lĩnh vực vu pháp của Gia Cát Thiên Biên.

  Thanh niên bên trái mặc áo đỏ bầm, cũng rất đẹp trai. Nếu nói Gia Cát Thiên Biên đẹp kiểu tràn ngập khí thế vương giả, đẹp trai nam tính thì thanh niên này đẹp kiểu dịu dàng, trang nhã, nhã đến tận xương tủy.

  Ưu nhã quý công tử, Tịch Nhược Trần.

  Có lẽ Tịch Nhược Trần không nổi tiếng bằng Gia Cát Thiên Biên nhưng không kém bao nhiêu, gã có được thành tựu trong lĩnh vực vu pháp không thua gì Gia Cát Thiên Biên. Đặc biệt Tịch Nhược Trần thức tỉnh bốn cánh huyết tộc rất hiếm thấy.

  Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần xuất hiện khiến người vui mừng, ngạc nhiên, nghi ngờ.

  Lúc trước có tin đồn Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần đến Thanh Đế thành, từng lộ mặt ra. Có người bảo tạo nghệ lĩnh vực trận pháp của Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần không thua gì bản lĩnh vu pháp. Có người nói Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần đã minh tưởng ra trạng thái đại tinh thần. Tất nhiên đây chỉ là tin đồn, là thật hay giả hì bây giờ không ai biết. Nếu đúng là thật thì nhiều người rất muốn chửi má nó.

  Thử nghĩ xem, một người có được thành tựu siêu phàm trong lĩnh vực vu pháp rồi lại xưng hùng trong lĩnh vực trận pháp, bảo sao người ta sống?

  - Thật là, đang yên lành Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần đến góp vui làm gì?

  - Thì có người nói hai vị này có thực lực rất kinh khủng trong lĩnh vực trận pháp.

  - Chỉ là tin đồn, dù thật đi nữa thì bọn họ không cống hiến gì cho giới trận pháp, không thuộc về người của chúng ta. Tại sao Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần cũng đến tham gia đại tái đấu trận?

  - Cái này ngươi không hiểu, hai người đó là vu sư ngôi sao, nếu qua đại tái đấu trận lại gọi là trận sư ngôi sao thì người ta đã không phải ngôi sao mà là siêu sao gom hết hai vu pháp, trận pháp, danh xứng với thực. Khi đó giá trị của Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên là con số thiên văn.

  - Siêu sao? Buồn cười, hai người đó xứng sao? Lạc gia của chúng ta mới là siêu sao tiếng tăm lừng lẫy. Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần vênh váo cái gì? Trong thí luyện Trung Ương học phủ bị Lạc gia chúng ta đánh như con chó.

  - Đúng vậy! Theo ta thấy Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên mặt dày đến tham gia đại tái đấu trận là tìm cảm giác tồn tại.

  - Tồn tại gì?

  - Một năm trước trong thí luyện Trung Ương học phủ Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên bị đánh te tua, danh tiếng rớt tụt dốc, giá trị không bằng trước kia. Nhân dịp đại tái đấu trận lần này chắc chắn hai người muốn lấy lại danh tiếng bị mất, thậm chí nhiều hơn nữa. Nhưng không biết Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên có bản lĩnh này không? Chờ xem đi. Khi đó không chỉ trận sư lang thang tính chuyện với hai người mà phái hệ chính tông cũng không để yên cho Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên. Đặc biệt là mười thủ tịch tuyệt đối cho phép hai người kia vênh váo tại đây.
   
 20. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Tại sao?

  - Sao cái gì? Cái này gọi là giành bát cơm biết không? Mười thủ tịch sẽ vui được sao? Danh tiếng của Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên tụt dốc ở lĩnh vực vu pháp, muốn chạy đến giới trận pháp cứu lại, cái này không chỉ là giành bát cơm mà còn là coi rẻ giới trận pháp. Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần các ngươi không đánh lại Lạc gia nên đến giới trận pháp tìm cảm giác tồn tại, sao? Ngươi cho rằng giới trận pháp chúng ta dễ ăn hiếp? Xem thường trận sư chúng ta?

  - Vị đại ca này nói quá có lý, tiểu đệ rất là đồng ý. Nho nhỏ hỏi một câu, thần tượng của đại ca là ai?

  - Tất nhiên là Thiên Vương lão Tử, Lạc gia đại danh đỉnh đỉnh, vô pháp vô thiên, không kiêng nể gì, bá đạo tuyệt luân, nghịch thiên mà đi, vang dội cổ kim!

  - Đại ca, nhà mình! Lạc gia cũng là thần tượng của ta! Xin hỏi đại ca là người Lạc gia bang?

  - Đúng vậy! Ta là người Lạc gia bang.

  Lạc gia bang là tổ chức dân gian, một số người tôn sùng Trần Lạc tự tổ chức, nghe nói hội viên rất nhiều, trải rộng thiên hạ.

  - Ta biết ngay đại ca là người Lạc gia bang, đại ca có biết tung tích của Lạc gia không? Nghe nói hắn xâm nhiễm hắc ám bị người của Quang Minh điện bắt, có đúng vậy không?

  - Ài, ta có nghe nói chuyện này. Có người bảo Lạc gia bị người Quang Minh điện bắt, có người nói Lạc gia biến mất, có kẻ bảo Lạc gia đã chết, tóm lại đủ tin đồn. Nhưng ta tin tưởng chắc chắn sẽ có ngày Lạc gia lại xuất hiện. Lạc gia từng nghịch hư vọng minh tưởng đại pháp, nghịch ông trời. Ngay cả trời còn không làm gì được hắn, Quang Minh điện nho nhỏ là thứ gì?

  - Đại ca nói quá đúng mới rồi đám người này gặp Phương Thiếu Khanh, Vân Vụ công tử Đường Tuấn gì đó đã điên cuồng kêu gào, thật không biết mười thủ tịch có bản lĩnh gì? Nếu Lạc gia ở đây thì một bàn tay đánh cả đám không thấy đường, mười thủ tịch? Ở trước mặt Lạc gia là mười đống phân!

  - Hai ngươi nói gì? Nói ai là đống phân?

  Trận sư ngồi bên cạnh gai mắt hai người kia công nhiên nhục nhã thần tượng của mình, tức giận nói:

  - Có ngon nói lại lần nữa xem?

  - Nói thì nói, sợ ngươi chắc? Mười thủ tịch ở trước mặt Lạc gia là mười đống phân! Sao?

  - Hừ! Trần Lạc thì có gì ghê gớm? Dù từng nghịch hư vọng minh tưởng đại pháp, nghịch trời thì sao? Cuối cùng vẫn là phế vật!

  - Bố tiên sư cha nhà ngươi! Dám nói Lạc gia là phế vật?

  Người này là vu sư, ra tay siêu nhanh, một bàn tay đánh trận sư mới rồi uy hiếp hai người té xuống đất. Người bên cạnh không hiểu ra sao, thấy có đánh nhau thì xúm lại. Nghe có người nói mười thủ tịch là đống phân thì không nhịn được, nhiều trận sư ra tay dạy dỗ hai vu sư gan to bằng trời.

  - Trận sư đánh người, các huynh đệ vu sư có đây không? Huynh đệ Lạc gia bang có không?

  Lần này cuộc tranh đấu giữa hai phái hệ chính tông, phái hệ lang thang không chỉ oanh động giới trận pháp mà còn có rất nhiều vu sư tiến đến xem náo nhiệt. Nghe nói trận sư đánh vu sư thì cả đám hùa nhau hỗ trợ. Nhóm vu sư và nhóm trận sư đánh nhau, lý do hai phe sống mái rất đơn giản. Phe trận sư bảo Trần Lạc là phế vật, phe trận sư nói Mộ Ngân là đống phân.

  Sau này ngày càng nhiều vu sư, trận sư tham gia vào đánh nhau, quy mô đánh lộn càng lúc càng lớn, lên đến mây ngàn người. Cuối cùng đại nhân vật trận pháp công hội ra tay dàn xếp mới ngăn được cuộc ẩu đả.

  mười thủ tịch tò mò đến xem, nghe lý do đánh nhau thì mặt đám người Đường Tuấn, Phương Thiếu Khanh sa sầm. Ngay cả Vân Phi Dương nho nhã, dịu dàng cũng mất tự nhiên. Không ai muốn nghe mình bị người ta nói là đống phân.

  Trong đó sắc mặt khó xem nhât là Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên. Một năm đã qua, mỗi lần nghe cái tên Trần Lạc là thần kinh hai người sẽ căng thẳng. Bây giờ cái tên Trần Lạc như ngọn núi cao đè Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần ngộp thở. Hai người tham gia đại tái đấu trận là vì thoát khỏi nỗi sỉ nhục đó.

  Đám người bàn tán xôn xao, vì không ai ngờ lý do vu sư, trận sư đánh lộn quy mô lớn là Trần Lạc không liên quan gì đến giới trận pháp. Nói tới Trần Lạc là mọi người chỉ có nước thở dài tiếc nuối. Nếu thế giới thật sự có siêu sao thì cái tên Trần Lạc là chói lọi nhất. Mặc dù siêu sao này dâng lên đột ngột, rơi xuống cũng nhanh nhưng vu sư, trận sư không thể quên hành động nghịch thiên mà đi, kinh thiên động địa của Trần Lạc.

  Lạc gia vui thiên hạ cười, một niệm như phật, tiêu sái tùy ý cười nói.

  Lạc gia giận Quang Minh Thủ Vệ đoàn khóc, một niệm như ma, bá đạo ngông cuồng giận ngập trời.

  Cái tên Trần Lạc ảnh hưởng nhiều người, không chỉ Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần còn có Hạ Mạt, Tiết Thường Uyển. Vốn Hạ Mạt không định tham gia đại tái đấu trận lần này nhưng trưởng lão Trung Ương học phủ nói rõ kêu nàng tới, nàng đành tham gia.

  Khi Hạ Mạt biết bên ngoài đánh nhau vì Trần Lạc thì trong đầu nàng hiện lên thanh niên yếu đuối, thanh tú. Hạ Mạt nghe Cổ Du Nhiên nói Quang Minh điện không bắt Trần Lạc mà là thả ra, từ đó hắn như biến mất khỏi thế giới này, không còn tin tức gì về hắn nữa.

  Trần Lạc đã đi đâu?

  Hạ Mạt không hiểu tại sao nàng muốn biết tin tức về Trần Lạc, mỗi khi bình tĩnh là bóng dáng hắn sẽ hiện ra. Hạ Mạt không biết gì hết, nàng bàng hoàng, rối rắm, buồn khổ.

  Rốt cuộc Trần Lạc đi đâu?

  Không chỉ Hạ Mạt muốn biết tin Trần Lạc, Lạc Anh cũng mong biết. Lạc Anh tìm kiếm tin tức Trần Lạc khắp nơi nhưng không có tin tức gì.

  Lạc Anh nhìn đám vu sư, trận sư đánh nhau vì Trần Lạc, nàng vừa cắn hạt dưa vừa giải thích rằng:

  - Sức ảnh hưởng của Trần phú ông lớn thật, khi không dẫn đến đại tái đấu trận hỗn loạn. Người nghịch thiên mà đi có khác, người hâm mộ cũng cuồng như vậy. Nghe nói Trần phú ông có một người hâm mộ siêu cuồng nhiệt, hình như là một muội muội. Nàng ta sáng lập tổ chức dân gian gị là Lạc gia bang gì đó, khá đông hội viên.

  Khi Lạc Anh nói câu này cố ý liếc Tiết Thường Uyển, muốn thấy phản ứng của nàng, dường như không có biểu tình gì. Khuôn mặt khuynh quốc khuynh thành hoàn mỹ hoàn mỹ không khuyết điểm của Tiết Thường Uyển đặc biệt thản nhiên như không quen Trần Lạc.

  Lạc Anh không biết là Tiết Thường Uyển giả bộ không để ý hay thật sự đã quên, nàng muốn mượn cơ hội thăm dò nhưng nghĩ lại đành thôi. Bây giờ không thích hợp bàn về đề tài, Lạc Anh thích góp vui nhưng lần này thì không. Lạc Anh lo an toàn của Hiên Viên Đồng nên tới đại tái đấu trận trông chừng.

  Từ khi Lạc Anh nghe Cổ Du Nhiên nói đại tái đấu trận là âm mưu, kết cuộc nếu không có gì bất ngờ thì trận sư lang thang sẽ kết thúc trong te tua. Trần phú ông chẳng những không khuen nhu được sư phụ mà chính nàng cũng ở lại. Điều này chưa khiến Lạc Anh, Tiết Thường Uyển lo lắng, thật ra đêm qua những lời Hiên Viên Đồng nói nghe như thể thề sống chết quyết khiến phái hệ lang thang tiếp tục truyền thừa.

  Tiết Thường Uyển, Lạc Anh không biết Hiên Viên Đồng muốn làm cái gì, hai người núp trong một trận tháp quan sát đại tái đấu trận.
   
Đang tải...