[Full Text] Thiên Vu - TG: Cửu Hanh

Thảo luận trong 'Những bài không biết post ở đâu - Chuyện phiếm' bắt đầu bởi emlahunu, 29/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Đám người Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Vân Thải Tâm nghe tiếng mọi người trong dại sảnh bàn tán, lòng tầm kinh ngạc. Đặc biệt khi biết Tiêu Du Tử là người hơn hai mươi tuổi thì mây nữ nhân cùng công nhận đó la hàng giả. Hạ Mạt nghĩ vậy. Bọn họ từng thấy thiên tài, phải nói bản thân Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Vân Thải Tâm là thiên tài, vì là thiên tài nên bọn họ biết rõ sáng tạo thất tinh trận pháp, lục hợp phù ấn cần tạo nghệ cao thâm biết bao.

  Tạo nghệ là không có đường tắt, phải từ từ tích lũy, như kinh nghiệm cuộc đời, theo thời gian mà sâu dày thêm. Nói con nít mười bốn tuổi có thể sáng tạo thất tinh trận pháp đánh chết Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Vân Thải Tâm cũng không tin. Dù tu luyện trận pháp từ trong bụng mẹ, tu hành mỗi ngày trong mọi thời tiết, đừng nói là mười bốn năm, dù hai mươi bốn năm, ba mươi bốn năm cũng không đạt đến độ cao như vậy.

  Không tin, tuyệt đối không tin, người đó chắc chắn là giả mạo Tiêu Du Tử. Bao gồm Dạ Thất Nương, đại chấp sự trận pháp công hội hiện thời, đọc nhiều sách vở, học thức uyên bác, thấy vô số thiên tài cũng không tin Tiêu Du Tử là thanh niên hai mươi tuổi.

  Không ai tin tưởng, các trận sư nghe về chuyện này đều nghi ngờ thân phận Tiêu Du Tử đã đánh bại Đổng Ngọc Đạt. Không chỉ trận sư chính tông nghi ngờ, một số trận sư lang thang cũng không tin tưởng. Trong Thiên Khải tửu lâu có khá nhiều trận sư lang thang, bọn họ bàn tán chuyện này, biểu thị không tin.

  Trong góc đại sảnh, một cái bàn có ba trận sư lang thang ngồi, đều gia cố mê vụ trận pháp rõ ràng là không muốn cho ai thây mặt thật. Tuy trông hơi lạ lùng nhưng mọi người nhìn mãi quen mắt, bọn họ biết trận sư lang thang thích kiểu như vậy. Ba trận sư lang thang này không như đám người bàn tán về Tiêu Du Tử. Một người tùy ý ngồi, rót rượu uống liên tục. Hai người ngồi bên cạnh thì cãi nhau.

  Ba trận sư lang thang này chính là Trần Lạc, Long Tiểu Tiểu, Mã Liên Hoa.

  - Tiểu tiểu, nàng ăn cơm thì ăn, đến Thiên Khải tửu lâu làm gì? Chỗ này quá nhiều người.

  - Thì ta muốn mời Tiêu công tử ăn bữa tiệc lớn, đã ăn uống linh đinh thì trừ Thiên Khải tửu lâu ra còn thanh niên lôi thôi đi đâu?

  Mã Liên Hoa bĩu môi nhìn trong đại sảnh đông nghịt người, nói:

  - Bà nội nó, ta đã nói giả mạo Tiêu Du Tử không đáng tin, nàng nghe bọn họ nói những gì? Tất cả đều nghi ngờ. Sao nàng không biết suy nghĩ, Tiêu công tử còn trẻ như vậy giả mạo Tiêu Du Tử chắc chắn sẽ bị nghi ngờ.

  - Được rồi, Tiêu công tử còn không nói gì sao ngươi cứ lải nhải haoì? Nhìn Tiêu công tử đi, người ta thản nhiên ngồi, núi có sập cũng không biến sắc mặt. Gia nói hắn là Tiêu Du Tử co ai dám nghi ngờ?

  Nghe Long Tiểu Tiểu nói Mã Liên Hoa mới nhận ra đúng là vậy, từ đầu đến cuối Tiêu công tử rất thản nhiên, không chút lo âu như thể không phải hắn giả mạo Tiêu Du Tử có thể gặp nguy hiểm mà là ai khác. Tiêu công tử nhàn nhã uống rượu, như mọi chuyện trên đời không liên quan gì hắn.

  Không phải người bình thường, tuyệt đối không phải

  Chắc chắn Tiêu công tử có lai lịch lớn, nếu không thì hắn không thể nào bình tĩnh như vậy.

  - Cái kia... Tiêu công tử, mạo muội hỏi một câu, công tử là loại người nào?

  Trần Lạc ngửa đầu uống cạn ly rượu, từ khi nào hắn đã mê uóngo rượu, có lẽ vì muốn say. Chỉ khi say rượu Trần Lạc mới cảm thấy hắn là người bình thường chứ không phải không là con người, không biết đói khát.

  Trần Lạc lên tiếng:

  - Ta nói với các ngươi rồi, ta họ Tiêu, tên Du Tử, các ngươi không tin ta đành chịu.

  Mã Liên Hoa, Long Tiểu Tiểu thấy nhức đầu, vô cùng đau đầu, lòng thầm rít gào:

  - Bà nội ngươi! Tiểu tử này diễn kịch giỏi quá, đã là lúc nào còn tự xưng là Tiêu Du Tử? Nếu ngươi là Tiêu Du Tử thì lão tử chính là Thông Thiên lão tổ!

  Bỗng nhiên đại sảnh hỗn loạn, Long Tiểu Tiểu, Mã Liên Hoa giương mắt nhìn qua. Có đoàn bảy, tám người từ khi nào đã vào đại sảnh, dẫn đầu là thanh niên tuấn tú mặc áo trắng, tay cầm cây quạt, ngọc thụ lâm phong. Là thanh niên áo trắn dẫn đến xôn xao, nhiều trận sư chính tông đứng dậy chủ động chào hỏi gã.

  Long Tiểu Tiểu nghi hoặc hỏi:

  - Người kia tên gọi là gì? Trông khá quen mắt.

  - Hắn là trận sư thiên tài đến từ Hoa Vũ trận tháp, Chu Hạo Phi. Bởi vì người này minh tưởng ra ý niệm tiểu tinh thần, nghe đồn thanh niên lôi thôi huyễn hóa thiên thủ ngưng diễn phù văn, nên được người gọi là Thiên Thủ công tử.

  - Hèn gì, ra là Chu Hạo Phi.

  Chu Hạo Phi là trận sư thiên tài nổi tiếng lẫy lừng trong giới trận pháp, nhiều người đùe mời gã nhưng Chu Hạo Phi từ chối hết. Khi mọi người cho rằng Chu Hạo Phi sẽ bước vào phòng riêng ai ngờ gã đi hướng phía đông đại sảnh, trong góc có ba trận sư lang thang ngồi. Chẳng lẽ Chu Hạo Phi muốn ngồi chung với ba trận sư lang thang đó?

  Trong khi mọi người nghi ngờ thì Chu Hạo Phi thật sự ngồi chung với ba Chu Hạo Phi.

  A?

  Tình huống gì?

  Ba trận sư lang thang là ai?

  Mọi người nhỏ giọng xì xầm, không ai biết tại sao Chu Hạo Phi ngồi chung với ba Chu Hạo Phi. Đám người suy đoán quan hệ giữa Chu Hạo Phi và ba trận sư lang thang.

  Nếu nói ngạc nhiên thì Mã Liên Hoa, Long Tiểu Tiểu giật mình hơn ai hết. Hai người không nghĩ ra tại sao Chu Hạo Phi ngồi chung với mình. Kinh ngạc qua đi là thấp thỏm, lo lắng, Mã Liên Hoa, Long Tiểu Tiểu hít thở dồn dập. May mắn hai người gia cố mê vụ trận, nếu không thì mọi người sẽ nhìn thấy biểu tình căng thẳng của Mã Liên Hoa, Long Tiểu Tiểu.

  Chu Hạo Phi ngồi trên ghế, khí vũ hiên ngang, mặt mày ý cười, khí thế ngạo nghễ cường đại. Chu Hạo Phi ngồi xuống, không nói một câu, không khách sáo tự rót rượu, nâng ly, ngửa đầu uống cạn.

  Chu Hạo Phi mỉm cười nói:

  - Luôn nghe nói Hỏa Vân Thiêu của Thiên Khải tửu lâu rất nồng, vào miệng thì như có lửa đốt trong người, hôm nay uống mới thấy đúng là danh bất hư truyền.

  Chu Hạo Phi có ý gì?

  Long Tiểu Tiểu, Mã Liên Hoa có dự cảm rất tệ. Quả nhiên, khi Chu Hạo Phi lên tiếng thì tim Long Tiểu Tiểu, Mã Liên Hoa rớt cái bịch.

  - Nghe nói buổi sáng có một trận sư lang thang tự xưng là Tiêu Du Tử thi triển đại thủ đoạn khiến mười hai phù không trận diễn biến thành thiên toàn địa chuyển trận, sau đó dung nhập tử kim lôi điện trận vào trong hình thành phong quyển tàn vân trận sấm sét giao nhau. Trước sau chỉ mất vài giây đã khiến tinh thần Đổng Ngọc Đạt tán loạn, tê liệt tại chỗ, không biết ta nói có đúng không?

  Chu Hạo Phi dứt lời, Mã Liên Hoa, Long Tiểu Tiểu cảm giác trái tim nhảy lên cổ họng, tim đập nhanh.

  Chu Hạo Phi có ý gì? Không lẽ Chu Hạo Phi nhận ra chúng ta?

  Long Tiểu Tiểu thử thăm dò:

  - Chu công tử có ý gì?

  Chu Hạo Phi mỉm cười nhìn hai người:

  - Ha ha ha ha ha ha! Không lẽ ta nói không đủ rõ ràng sao? Long Tiểu Tiểu, Mã Liên Hoa?

  - Cái gì?

  Mã Liên Hoa như bị sét đánh, Long Tiểu Tiểu sợ hãi hét thất thanh, đứng bật dậy. Hai người không ngờ mình gia cố mê vụ trận pháp nhưng vẫn bị Chu Hạo Phi nhận ra.
   
 2. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Không thấy Chu Hạo Phi làm gì, trong mắt chỉ lóe ti sáng mê vụ trận pháp trên người Long Tiểu Tiểu, Mã Liên Hoa tán loạn, tân hình hai người lộ ra. Biểu tình Long Tiểu Tiểu, Mã Liên Hoa kinh khủng, mặt xanh mét. Những người có ánh mắt siêu phàm đều nhìn ra Chu Hạo Phi đã sử dụng ý niệm cường đại khiến tinh thần Long Tiểu Tiểu, Mã Liên Hoa bị tổn thương dẫn đến trận pháp gia cố tán loạn.

  Bởi vì mê vụ trận pháp trên người Chu Hạo Phi là Long Tiểu Tiểu gia cố nên bây giờ tinh thần của nàng bị tổn thương, không còn nguồn lực nên thân hình hắn cũng hiện ra. Khuôn mặt cực kỳ bình thường lộ ra trước mặt thế nhân.

  - Nếu ta đoán đúng thì vị này chắc là trận sư lang thang tự xưng là Tiêu Du Tử?

  Trong đại sảnh Thiên Khải tửu lâu, mọi người xôn xao.

  Chu Hạo Phi mới nói cái gì? Thanh niên này chính là Tiêu Du Tử đã đánh bại Đổng Ngọc Đạt trong Thiên Khải tháp?

  Trong phút chốc mọi tầm mắt tập trung vào thanh niên kia. Thân hình gyà gò yếu đuối, áo đen, khuôn mặt bình thường không có bất cứ đặc điểm. Biểu tình thanh niên thong dong, bình tĩnh như nước. Đặc biệt là mắt thanh niên tĩnh lặng không gợn sóng, như giếng cạn, lại như biển chết, không chút tinh thần phấn chấn. Thanh niên nhàn nhã ngồi, rót rượu uống.

  Chẳng lẽ một người mặt bình thường nếu lẫn trong đám người cũng tìm không thấy chính là Tiêu Du Tử?

  Có thể sao?

  Quá trẻ tuổi.

  Nghi ngờ.

  Mọi người khi biết thanh niên này là Tiêu Du Tử thì nghi ngờ thân phận của hắn. Bọn họ nghĩ rằng người sáng tạo thất tinh trận pháp, lục hợp phù ấn, lại thay đổi vân xung tụ tập trận, những thành tựu tạo ra chấn động giới trận pháp cần có tạo nghệ trận pháp thâm sâu, uyên bác, không có tám mươi, trăm năm tích lũy thì không làm được.

  Trong phòng riêng, các nữ nhân Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Vân Thải Tâm, Dạ Thất Nương xuyên qua cửa sổ nhìn chằm chằm thanh niên ngồi trong góc đại sảnh.

  Hạ Mạt nhíu chặt mày, ánh mắt phức tạp nhìn thanh niên ngồi trong góc. Không hiểu sao người này cho Hạ Mạt cảm giác rất quen thuộc, đặc biệt là hắn an nhàn ngồi uống rượu, nàng thấy rất quen. Trong đầu Hạ Mạt bỗng hiện ra thân hình Trần Lạc, nàng nhớ lúc ở Tiểu La Thiên học viện hắn cũng yên lặng ngồi, rót rượu uống như vậy.

  Hạ Mạt lắc đầu thầm nghĩ:

  - Chết tiệt, sao ta bỗng nhớ đến Trần Lạc?

  Hạ Mạt ép mình không suy nghĩ nữa, nàng nghĩ có phải mình đã nhập ma? Tại sao gặp người xa lạ lại nhớ đến Trần Lạc?

  - Chết tiệt, chẳng lẽ ta... Hắn...

  - Không! Tuyệt đối không có khả năng!

  - Bộ dạng tên nỳ uống rượu giống Trần Lạc nên mới khiến ta sinh ra ảo giác. Đúng vậy, đúng là vậy! Nhưng tên này là hắn? Hắn thật sự là Tiêu Du Tử quỷ tài trong truyền thuyết sao? Hắn còn quá trẻ, có lẽ không phải.

  Thanh Quân nhón chân, trợn to mắt nói:

  - Hắn chính là Tiêu Du Tử?

  Thanh Quân nghi ngờ hơn bất cứ ai.

  Bạch Phiêu Phiêu với phong độ đại try khoanh tay trước ngực, liếc thanh niên ngồi trong góc, khinh thường nói:

  - Nếu hắn thật sự là Tiêu Du Tử thì ta sẽ ăn hết thức ăn trên bàn.

  - Có phải hay không chờ chút nữa sẽ biết.

  Vân Thải Tâm luôn bình tĩnh nói:

  - Nếu Chu Hạo Phi nhận ra bọn họ thì mục đích hắn tới đây là để xác nhận Tiêu Du Tử là thật hay giả.

  Trong góc, Mã Liên Hoa, Long Tiểu Tiểu như kiến bò chảo nóng, đứng cũng không được, ngồi cũng không xong. Mã Liên Hoa, Long Tiểu Tiểu không biết Chu Hạo Phi làm sao nhận ra ba người, cũng không muốn biết. Bọn họ chỉ muốn biết Chu Hạo Phi đột nhiên đến đây là có ý gì, có mục đích gì?

  - Ta đang hỏi ngươi, tại sao không trả lời?

  Tên khuôn mặt tuấn tú của Chu Hạo Phi treo nụ cười, một tay đặt trên bàn, nâng ly rượu lên, nhìn chằm chằm Trần Lạc phía đối diện.

  Trần Lạcn ghiêng người, bắt chéo chân ngồi không ngay ngắn. Trần Lạc ăn mấy hột đậu, uống hớp rượu, giương mắt nhìn Chu Hạo Phi, chỉ liếc mắt một cái. Trần Lạc không hứng thú với Chu Hạo Phi, lại ăn hột đậu.

  Trần Lạc tùy ý hỏi:

  - Có chuyện gì?

  Chu Hạo Phi rất kiên nhẫn lặp lại câu hỏi:

  - A! Ta hỏi ngươi chính là người tự xưng Tiêu Du Tử đã đánh bại Đổng Ngọc Đạt trong Thiên Khải tháp?

  Trần Lạc gật đầu, phun vỏ xuống đất, nói:

  - Không sai, ta chính là Tiêu Du Tử.

  Rất tiêu sái, tùy ý, thản nhiên, lạnh nhạt làm Mã Liên Hoa, Long Tiểu Tiểu có cảm giác nếu không phải biết trước Tiêu công tử là giả mạo thì bọn họ tin hắn chính là Tiêu Du Tử.

  A?

  Nhìn Tiêu công tử bình tĩnh, Long Tiểu Tiểu rất phục hắn.

  Long Tiểu Tiểu thầm nghĩ:

  - Tiêu công tử không đơn giản, làm việc không sợ, gặp chuyện không loạn, đại nhân vật nên có phong độ như vậy. Nếu nói hắn là Tiêu Du Tử có ai dám không tin?

  Nghĩ đến đây Long Tiểu Tiểu vững lòng hơn, dần tỉnh táo lại, ngồi xuống ghế.

  Long Tiểu Tiểu bình tĩnh nói:

  - Hút ngụm khí lạnh làm người điệu thấp, chỉ muốn đến đây uống rượu, không ngờ vẫn bị Chu công tử nhận ra. Ha ha, không biết Chu công tử có chuyện gì?

  - Ha ha ha ha ha ha!

  Chu Hạo Phi đưa ly rượu lên môi, buồn cười nói:

  - Ba vị muốn chơi thì hôm nay ta chơi cùng.

  Chu Hạo Phi có ý gì? Lời Chu Hạo Phi nói làm Mã Liên Hoa, Long Tiểu Tiểu phập phồng lo sợ.

  Chu Hạo Phi tiếp tục bảo:

  - Sớm nghe tiếng quỷ tài Tiêu Du Tử, tạo nghệ vô song, sáng tạo thất tinh trận pháp, tạo ra lục hợp phù ấn, cải tạo vân xung tụ tập trận. Ba thành tựu này đều chấn động thiên hạ, hôm nay tình cờ gặp Chu ta cảm thấy vô cùng vinh hạnh.

  Đầu tiên là Chu Hạo Phi nâng Tiêu Du Tử lên, sau đó đổi giọng:

  - Nhna cơ hội này Chu ta muốn xin Tiêu công tử chỉ giáo một hai được không?

  Quả nhiên là sợ cái gì thì cái đó đến?

  Không phải Long Tiểu Tiểu không nghĩ đến chuyện Tiêu công tử giả mạo Tiêu Du Tử sẽ gây ra rắc rối, nên nàng mới gia cố mê vụ trận che giấu tai mắt người. Long Tiểu Tiểu không bao giờ ngờ rằng sẽ bị người nhận ra, hơn nữa người này là Chu Hạo Phi có tiếng thiên tài.

  Làm sao đây?

  Long Tiểu Tiểu không biết, nhưng việc đã đến nước này cũng hết cách, chỉ có thể cứng rắn giả ngu.

  Long Tiểu Tiểu nói:

  - Ha ha ha ha ha ha! Ngại quá, hôm nay Tiêu công tử chỉ đến uống rượu, không muốn giao dấu với người.

  - A?

  Khóe môi Chu Hạo Phi càng nhếch cao, nụ cười làm Long Tiểu Tiểu sợ gần chết.

  Chu Hạo Phi giơ ly rượu lên loay hoay, cười hỏi:

  - Là không muốn hay không dám?

  - Hừ!

  Long Tiểu Tiểu lạnh lùng cười:

  - Có ai không biết Tiêu công tử giỏi trận pháp, bản lĩnh của hắn lớn cỡ nào tin tưởng không cần ta nói nhiều, làm sao sợ ngươi?

  - Tiêu Du Tử thật sự có bản lĩnh lớn hay không thì ta không biết, cũng không muốn biết. Nhưng Tiêu Du Tử giả thì khó nói.

  - Chu công tử có ý gì?

  - Nàng cứ nói đi.

  - Không công tử cho rằn Tiêu công tử là giả mạo?

  Long Tiểu Tiểu tức giận chất vấn:

  - Chu công tử, xin hãy nói năng lựa lời. Công tử dựa vào cái gì nói Tiêu công tử là giả mạo?

  Chu Hạo Phi không trả lời nhưng những người trong đại sảnh nêu chất vấn.
   
 3. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Long Tiểu Tiểu, chúng ta đều nghe tiếng Tiêu Du Tử, ba thành tựu của hắn không có tạo nghệ trận pháp thâm sâu uyên bác thì không sáng tạo ra được. Người này trẻ tuổi như vậy sao có thể là Tiêu Du Tử?

  Long Tiểu Tiểu cười khẩy nói:

  - Buồn cười!

  Long Tiểu Tiểu không hề sợ hãi cãi lại:

  - Ai nói với các ngươi Tiêu Du Tử nhất định phải là lão nhân?

  - Long Tiểu Tiểu, nàng cũng là một trận sư, nên biết tạo nghệ trận pháp cần thời gian tích lũy. Cứ cho là hắn tu hành trận pháp từ trong bụng mẹ thi tạo nghệ cũng không đến trình độ của Tiêu Du Tử, càng đừng nói sáng tạo thất tinh trận pháp, lục hợp phù ấn, lại còn thay đổi vân xung tụ tập trận, đúng là mơ tưởng viễn vông.

  - Hừ! Một đám ngu dốt, các ngươi không được không có nghĩa là người ta không thể. Tiêu công tử có thiên phú vô song, bày trận pháp đơn giản như trò chơi, phù văn huyền ảo ở trong mắt người ta dễ như đếm kiến. Thiên phú vô song của người ta làm sao đám người bình thường các ngươi hiểu được?

  Long Tiểu Tiểu nói hơi khoa trương, khoa trương đến mức Trần Lạc buồn cười. Đương nhiên, không thể không nói tiểu cô nương này có tài biện luận khá giải, mặc kệ mọi người chất vấn cỡ nào đều bị Long Tiểu Tiểu phản bác ngay, mặc dù lý do hơi gượng ép chút nhưng ưu điểm là thái độ cứng rắn, chọc tức một số trận sư chính tông đỏ mặt tía tai.

  - Tốt, nếu hắn thật sự là Tiêu Du Tử thì kêu hắn chứng minh đi. Mọi người đều biết Tiêu Du Tử sáng tạo thất tinh trận pháp toàn bộ dùng phù văn ngưng diễn, cho đến bây giờ không ai có thể hoàn toàn bày ra. Sau này trận pháp công hội đổi phù ấn mới lan truyền rộng rãi, thành trận pháp khiên dẫn được hoan nghênh nhất thế giới. Nếu hắn thật sự là Tiêu Du Tử thì dùng phù văn bày thất tinh trận pháp ra xem.

  - Tại sao phải chứng minh cho ngươi xem? Ngươi là ai? Ngươi là thứ gì? Ngươi nói Tiêu Du Tử giả thì là giả? Ngươi kêu người ta chứng minh thì phải chứng minh cho ngươi xem sao? Ngươi cho rằng ngươi là hội trưởng trận pháp công hội chắc? Nếu mỗi người đều kêu Tiêu Du Tử chứng minh thì chẳng phải người ta mệt chết sao? Tiêu Du Tử dựa vào cái gì chứng minh cho ngươi xem?

  - Tiểu cô nương này ăn càn nói quấy, bướng bỉnh! Hắn không chứng minh thi hắn là Tiêu Du Tử giả!

  - Ngươi mới là càn quấy, cả nhà ngươi là càn quấy!

  Long Tiểu Tiểu như bà tám chửi đổng, đứng trên ghế, hai tay chống hông, trợn to mắt chửi lộn với đám người.

  Lúc này Chu Hạo Phi giơ tay lên ý bảo mọi người im lặng, gã cười nói:

  - Nếu hắn thật sự là Tiêu Du Tử thì lúc dấu với Đổng Ngọc Đạt không cần có người ở trong bóng tối giúp đỡ.

  Cái gì?

  Câu nói của Chu Hạo Phi làm Long Tiểu Tiểu giật nảy mình, suýt té xuống ghế. Long Tiểu Tiểu trợn to mắt, khó tin nhìn Chu Hạo Phi. Long Tiểu Tiểu không ngờ Chu Hạo Phi sẽ biết chuyện này, làm sao gã biết được?

  - Hai ngươi thấy Đổng Ngọc Đạt bày lôi đài khiêu chiến Hồng Chính Thiên ở Thiên Khải tháp trong lòng rất không phục nên nghĩ một cách, tìm một vị cao thủ trận sư lang thang trong tháp trung tâm hỗ trợ. Nhưng vị cao thủ này ngại thân phận, không tiện ra tay. Các ngươi kêu người này giả mạo Tiêu Du Tử, còn vị cao thủ kia thì ở rong bóng tối hỗ tợ.

  - Nếu ta không đoán sai thì cao thủ phía sau là một vị trận sư lang thang minh tưởng ra ý niệm tiểu tinh thần. Người vận dụng mười hai phù không trận diễn biến thành thiên toàn địa chuyển trận, sau đó dung nhập tử kim lôi điện trận vào trong hình thành phong quyển tàn vân trận sấm sét giao nhau, làm tinh thần Đổng Ngọc Đạt tan vỡ không phải Tiêu Du Tử giả. Hắn chỉ làm ra vẻ, không có một chút tinh thần lực, người thật sự ra tay là cao thủ phía sau, không biết ta nói có đúng không?

  Sao... Sao có thể?

  Làm sao Chu Hạo Phi biết những chuyện này? Còn biết tỉ mỉ như vậy?

  Long Tiểu Tiểu, Mã Liên Hoa như bị sét đánh đứng ngyâ như phỗng, không biết làm sao. Đám người trong đại sảnh Thiên Khải tửu lâu nghe lời Chu Hạo Phi nói tụm đầu xì xầm.

  Trong phòng riêng Thiên Khải tửu lâu, các nữ nhân Dạ Thất Nương, Thanh Quân, Vân Thải Tâm, Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu vốn cho rằng Chu Hạo Phi xuất hiện là nghiệm chứng Tiêu Du Tử thật hay giả, ai ngờ lộ ra ẩn tình như vậy.

  - Chu Hạo Phi nói đúng không?

  Thanh Quân nghi hoặc hỏi:

  - Cái tên này chẳng những giả mạo Tiêu Du Tử lại còn không phải là trận sư?

  - Nhìn biểu tình, phản ứng của Long Tiểu Tiểu và tên trọc đầu thì tám phần đúng rồi.

  Vân Thải Tâm khá sâu sắc, nàng công nhận mới rồi một mình Long Tiểu Tiểu cãi với quần hùng rất đặc sắc, đứng vững gót chân. Nhưng khi sự việc bị lộ, Long Tiểu Tiểu lộ rõ sự hoảng hốt.

  - A! Ta đã nói rồi, nếu tên kia là Tiêu Du Tử thì ta sẽ ăn hết thức ăn trên bàn.

  Bạch Phiêu Phiêu không có hứng thú nữa, lười nhìn kịch vui. Bạch Phiêu Phiêu ngồi xuống ghế ăn trái cây.

  - Các ngươi nói xem cao thủ trận sư lang thang ở sau màn là ai? Tại sao không tiện ra tay? Cao thủ trận sư lang thang có thể dùng ý niệm tiểu tinh thần lén giúp đỡ thi chắc ý niệm siêu cường đại, biến mười hai phù không trận diễn thành phong quyển lôi điện, tuyệt đối là cao thủ.

  Dạ Thất Nương bỗng lên tiếng:

  - Ta không biết cao thủ sau màn là ai, nhưng người giả mạo Tiêu Du Tử hơi lạ.

  Khuôn mặt xinh đẹp tràn ngập khó hiểu, Dạ Thất Nương nhìn chằm chằm thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử ngồi trong góc đại sảnh.

  - Dạ tỷ, tên này lạ thế nào?

  - Các ngươi nhìn đi, khi Chu Hạo Phi nói ra sự thật, Mã Liên Hoa, Long Tiểu Tiểu rất kinh hoàng nhưng tên kia từ đầu đến cuối ngồi rót rượu, như thể chuyện đang xảy ra không liên quan gì hắn.

  - Dạ tỷ, mới rồi ta cũng chú ý thấy. Cũng không phải hắn bình tĩnh, lúc sự việc bị lộ rõ ràng hắn có nhíu mày, ánh mắt nghi hoặc nhìn Chu Hạo Phi.

  - Ngươi cũng nói đó chỉ là ánh mắt nghi hoặc, có lẽ hắn kinh ngạc tại sao Chu Hạo Phi biết chuyện này. Nhưng trừ nghi hoặc ra hắn không biểu lộ chút lo lắng, theo lẽ thường khi bị lộ chuyện gì chắc chắc phải sợ hậu quả sau đó. Như Mã Liên Hoa, Long Tiểu Tiểu, hai người kia kinh hoàng, hoảng hốt, không biết làm sao gánh hậu quả sau khi bị lộ. Còn người này trừ nghi hoặc ra không còn gì khác, hắn không chút lo lắng hậu quả sau khi chuyện bị lộ.

  Dạ Thất Nương là đại chấp sự của trận pháp công hội, kinh nghiệm siêu phàm, ánh mắt sắc bén.

  Dạ Thất Nương tiếp tục bảo:

  - Ngươi này cho dù không phải Tiêu Du Tử thật sự cung không là kẻ đầu đường xó chợ, đặc biệt dôi mắt của hắn bình tĩnh kỳ lạ, không chút gợn sóng, trầm lắng. Đôi mắt đó không có chút bồng bột của tuổi trẻ.

  Trong đại sảnh, mọi người bàn tán sôi nổi.

  - Gì đây? Ta còn tưởng là quỷ tài Tiêu Du Tử tiếng tăm lừng lẫy đến, ra là hàng giả.

  - Đâu chỉ giả mạo, không nghe Chu Hạo Phi nói sao? Cái tên này thậm chí không là trận sư, đấu với Đổng Ngọc Đạt chỉ là làm bộ làm tịch, người ra tay là một vị khác.
   
 4. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Trận sư lang thang không uổng là Hồng Chính Thiên, âm hiểm tồi tệ vô sỉ xảo trá. Đánh không lại thì thừa nhận đi, còn lừa lọc, cười chết người.

  Trong đại sảnh đám trận sư chính tông đang ăn cơm khi biết sự thật thì cười nhạo, khinh thường trận sư lang thang. Nhưng lời đó lọt vào tai Mã Liên Hoa làm gã thấy xấu hổ hận không thể tìm một cái lỗ để chui vào. Long Tiểu Tiểu há mồm muốn phản bác nhưng không nói nên lời. Chu Hạo Phi ngồi đối diện tự tin, mọi người cười nhạo, Long Tiểu Tiểu không thể bình tĩnh ăn ngang nói ngược chống chế được. Long Tiểu Tiểu hít sâu, cố gắng khiến mình tỉnh táo lại, đứng dậy định mang Trần Lạc rời đi. Không ngờ Long Tiểu Tiểu mới nhúc nhích thì bảy, tám người sau lưng Chu Hạo Phi đã bao vây.

  Long Tiểu Tiểu thở hổn hển, quê quá hóa giận trừng đám người:

  - Chu Hạo Phi, ngươi có ý gì?

  - Đổng Ngọc Đạt là bằng hữu của ta, các ngươi dùng âm mưu quỷ kế đánh hắn bị thương, nói xem ta có ý gì?

  Chu Hạo Phi xòe quạt phe phẩy trước ngực, khóe môi luôn treo nụ cười đẹp trai.

  Chu Hạo Phi nói:

  - Đương nhiên ta không có hứng thú với các ngươi, không một chút nào, vì vậy đừng sợ. Chỉ cần khai ra người ở đằng sau giúp các ngươi, ta sẽ xem như chuyện này chưa từng xảy ra.

  Xem ra đây mới là mục đích Chu Hạo Phi tới Thiên Khải tửu lâu, gã muốn tìm cao thủ trận sư lang thang phía sau.

  - Hừ! Ngại quá, không thể trả lời, ngươi có bản lĩnh thông thiên đúng không? Tự mình tìm đi.

  Long Tiểu Tiểu không ngờ vụ việc phát triển đến mức này, nàng không muốn cãi lại gì nữa. Dù thế nào Long Tiểu Tiểu tuyệt đối sẽ không lộ ra tin tức về Vân tỷ, nàng biết một khi nói ra rất có thể sẽ tạo nguy hiểm vô cùng cho Vân tỷ.

  - Ha ha ha ha ha ha! Ta có thể chờ, hôm nay rảnh rỗi.

  Chu Hạo Phi nói xong khép cây quạt, ra lệnh một tiếng. Chu Hạo Phi kêu Thiên Khải tửu lâu bưng lên món ngon rượu ngon. Long Tiểu Tiểu, Mã Liên Hoa đứng lặng, không biết nên làm sao. Hai người biết rõ nếu không khai thì Chu Hạo Phi sẽ không cho đi.

  Làm sao đây? Đánh nhau sao?

  Mã Liên Hoa, Long Tiểu Tiểu tự biết sức mình. Đừng nói là Chu Hạo Phi, bảy, tám trận sư sau lưng gã dủ đè bẹp hai người. Đang lúc Mã Liên Hoa, Long Tiểu Tiểu suy nghĩ thì một thanh âm lạnh nhạt vang bên tai.

  - Đừng làm khó hai người, là ta đã ra tay, có chuyện gì cứ hướng về ta.

  Người nói chuyện là Trần Lạc, từ đầu đến cuối hắn ngồi trên ghế bắc chéo chân, cánh tay trái đặt trên bàn chống đầu, miệng nhai trái cây, phun vỏ. Trần Lạc thường nâng ly rượu lên uống một hớp, lại rót ly hỏa vân thiêu khác.

  Trần Lạc dứt lời, ánh mắt mọi người tập trung vào hắn. Vừa rồi mọi người chỉ chú ý vào Chu Hạo Phi, Long Tiểu Tiểu, mãi lo nhìn hai người quên mất còn có một vị giả mạo Tiêu Du Tử.

  Thanh niên này thật lạ lùng, chuyện đã bị lộ, mọi người biết có cao nhân đứng phía sau ra tay, chính Long Tiểu Tiểu cũng thừa nhận mà tên này cố chống nói cái gì mà hắn ra tay? Vừa rồi Chu Hạo Phi đã nói ngươi chỉ là con lối thậm chí không phải trận sư, ngươi cho rằng mình là Tiêu Du Tử sao?

  Nhiều người bật cười, phải chăng thanh niên này bị khùng?

  Mã Liên Hoa, Long Tiểu Tiểu ngây người không hiểu lời Trần Lạc nói, mặt nóng ran. Dù sao chuyện đã bị lộ, có chố chống cũng không được gì, ngược lại sẽ bị người cười chê. Long Tiểu Tiểu giật tay áo Trần Lạc ý bảo hắn không nên nói lung tung.

  Chu Hạo Phi bật cười nói:

  - A! Thú vị.

  Thật ra Chu Hạo Phi luôn quan sát người đối diện, đặc biệt là hắn bình tĩnh khiến gã rất buồn bực.

  - Như thế nào? Không tin?

  Có vẻ Trần Lạc đã ăn no uống đủ, tùy ý dùng tay áo lau miệng. Trần Lạc thả chân uống, người dựa vào vách tường, nghiêng đầu, năm ngón tay phải gõ mặt bàn phát ra tiếng cóc cóc.

  Ai đều biết thanh niên này chỉ là kẻ giả mạo Tiêu Du Tử, nhưng mọi người thấy rõ hắn giơ tay nhấc chân tự nhiên toát ra vẻ bình tĩnh. Không! Đây không phải bình tĩnh mà là tiêu sái, tùy ý, cực kỳ tự tin, như thể không quan tâm chuyện giả mạo Tiêu Du Tử, không để Chu Hạo Phi uy hiếp vào mắt.

  Là thanh niên cố ý làm bộ bình tĩnh hay hắn thật sự tự tin?

  Dù làm bộ bình tĩnh thì tố chất tâm lý mạnh quá đi?

  Thanh niên lấy tự tin từ đâu ra? Nếu hắn có tinh thần khổng lồ, tạo nghệ thâm sâu thì khi đấu với Đổng Ngọc Đạt không cần làm bộ cho cao thủ lén giúp đỡ, cái này không phù hợp lý luân, rốt cuộc là sao?

  Nhiều người bị sự bình tĩnh, ung dung của Trần Lạc hù, bao gồm Chu Hạo Phi ngồi đối diện, các nữ nhân Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Dạ Thất Nương, Vân Thải Tâm, Thanh Quân trong phòng riêng, các nàng luôn chú ý sự việc tiến triển. Mã Liên Hoa, Long Tiểu Tiểu thấy tò mò, không biết Tiêu công tử lấy đâu ra tự tin như thế.

  - A?

  Chu Hạo Phi nhìn Trần Lạc chằm chằm, muốn nhìn ra manh mối nhưng không thấy được gì. Ánh mắt tĩnh lặng như vực sâu, khuôn mặt vô cùng bình thường như cục than, trên người không chút hơi thở tinh thần.

  Một trận sư trung cấp đứng sau lưng Chu Hạo Phi bước ra:

  - Hừ! Làm bộ làm tịch, giả tạo, ta muốn xem ngươi có bản lĩnh gì?

  Trận sư trung cấp lộ biểu tình cười nhạo, hừ lạnh một tiếng. Trận sư trung cấp vận chuyển tinh thần lực, hai tay vung, mười ngón bay múa ngưng diễn phù ấn. Ngay sau đó trận tượng hình thành trên đầu Trần Lạc, đó là luyện ngục xích viêm trận.

  Không ai ngờ người này đột nhiên ra tay, còn thi triển luyện ngục xích viêm trận là trận pháp công kích có uy lực siêu cường đại. Nếu bị luyện ngục xích viêm trận đánh trúng thi ít nhất cũng lột da. Mọi người kinh thán trận sư trung cấp tàn nhẫn, nhưng không ai ra tay giúp đỡ, vì bọn họ muốn nhìn xem thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử có bản lĩnh gì không?

  Mắt thấy luyện ngục xích viêm trận bắt đầu lấp lóe mà thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử vẫn thờ ơ, nói hắn bị hù ngu đi, nhưng trên mặt không chút sợ hãi. Thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử chẳng những không né mà mi mắt không thèm nhướng cao.

  Long Tiểu Tiểu, Mã Liên Hoa đứng ngồi không yên.

  - Cẩn thận!

  Long Tiểu Tiểu, Trịnh Thiên Kỳ thấy Trần Lạc thờ ơ thì rất sốt ruột, định lao qua kéo hắn đi.

  Trần Lạc hành động, ngón tay nhẹ nhúc nhích. Trần Lạc vẫn ngồi trên ghế, ngon tay gõ mặt bàn. Ánh sáng xám nhạt lấp lóe, bảy phù văn trong khoảnh khắc ngưng diễn ra, tốc độ siêu nhanh. Phù văn như nụ hoa chớp mắt xòe cánh, không hoa lệ mà đặc biệt tự nhiên.

  Cùng với nó là một trận tượng to cỡ bàn tay xuất hiện trên mặt bàn. Đúng vậy, trận tượng chỉ cỡ bàn tay, nhỏ xinh đáng yêu. Mọi người đều biết dưới tình huống bình thường tinh thần lực càng cường đại thì trận tượng càng lớn, uy lực càng mạnh. Hiếm ai khi đấu trận sẽ bày ra trận tượng nhỏ như vậy. Bởi vì trận tượng nhỏ đại biểu tinh thần lực yếu, tinh thần lực yếu thì trận pháp mạnh bao nhiêu? Càng khiến người thấy buồn cười là thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử bày trận pháp là một... Cực quang trận.
   
 5. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Cực quang trận là một trận pháp công kích sơ cấp, uy lực khá yếu trong trận pháp công kích sơ cấp nên được gọi là chiếu minh trận bản nâng cấp. Có thể nói khi đấu trận chưa từng có ai thi triển cực quang trận, bởi vì lực công kích của cực quang trận quá yếu. Thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử đang làm cái gì? Thi triển luyện ngục xích viêm trận hơn nữa trận tượng nhỏ xíu.

  Thanh niên bị khùng sao?

  Thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử đang giễu hề sao?

  Nên biết người ta thi triển là luyện ngục xích viêm trận nằm trong tốp mười trận pháp công kích trung cấp. Đối diện trận pháp có uy lực cường đại như thế ngươi không trốn thì thôi, còn thi trinể chiếu minh trận bản nâng cấp ứng đối, nếu nói ngươi không giễu hề thì ai tin?

  Khi Trần Lạc bày ra cực quang trận thì mọi người cho rằng hắn ngu, nhưng khi cực quang trận tinh xao nhỏ nhắn cỡ bàn tay lấp lóe thì mọi người ngơ ngác.

  Khi cực quang trận lấp lánh ngưng diễn ra tia sáng hẹp dài bắn vào trận tượng luyện ngục xích viêm trận, sau đó Ầm ầm ầm ầm ầm! Không có sau đó, luyện ngục xích viêm trận cực kỳ dị thường tán loạn, như pháo hao đốm hết thành từng đốm sáng biến mất.

  Tĩnh.

  Giờ phút này, mọi người chìm trong yên lặng tuyệt đối, ai nấy đứng im như tượng, trợn mắt há hốc mồm như thấy thần tích giáng thế, như thấy chân thần giáng lâm, biểu tình giật mình tràn ngập khó tin.

  Sao... Có thể?

  Ta bị hoa mắt sao?

  Đấu trận pháp công kích trận tượng là chuyện rất hiếm thấy, vì nó cần tinh thần lực cường đại, tạo nghệ siêu phàm, còn cần nắm giữ thời cơ, có thể nói là được thiếu thiên thời địa lợi nhân hòa. Chỉ có trận pháp công kích cao cấp mới phá tan trận tượng của trận pháp công kích trung cấp được. Trận pháp công kích trung cấp chỉ có thể phá hủy trận pháp công kích sơ cấp. Đương nhiên đây không phải tuyệt đối, nếu có tinh thần lực siêu cường đại, hiểu biết sâu sắc trận pháp tương sinh tương khắc thi có khả năng lợi dụng trận pháp trung cấp công kích trận pháp cao cấp, hoặc trận pháp soe cấp công kích trận tượng của trận pháp trung cấp. Nhưng tình huống này rất hiếm thấy, vì nó yêu cầu nghiêm ngặt về tạo nghệ trận pháp, tinh thần lực vân vân và vân vân.

  Trong Thiên Khải tửu lâu tất cả mọi người đối diện luyện ngục xích viêm trận uy lực khá mạnh này nhiều người có cách đối phó, nhưng bảo tấn công trận tượng thì chín mươi chín phần trăm không người làm được. Dù là Chu Hạo Phi được tiếng là trận sư thiên tài cũng không thể. Dạ Thất Nương là đại chấp sự trận pháp công hội, Hạ Mạt có lẽ có bản lĩnh này nhưng cần thi triển trận pháp cao cấp mới được. Dạ Thất Nương, Hạ Mạt tự hỏi lòng không có bản lĩnh sử dụng trận pháp sơ cấp công kích trận tượng, huống chi là dùng cực quang trận sơ cấp bản nâng cấp chiếu minh trận? Đây đúng là nằm mơ giữa ban ngày, khó tin. Kỳ lạ nhất là Trần Lạc bày ra cực quang trận sơ cấp trận tượng chỉ cỡ bàn tay tức là nói hắn chỉ dùng tinh thần lực rất nhỏ, nhỏ đến không thể tưởng tượng.

  Sao thanh niên này làm được?

  Quá kỳ dị, căn bản không phù hợp định luật trận pháp!

  Cảm giác như thấy một con kiến giây lát nuốt con cọp, làm người ta khó tin.

  Có lẽ vì hình ảnh quá kỳ lạ nên mọi người chìm trong đó, hóa đá, không kịp phản ứng. Đám người Dạ Thất Nương, Thanh Quân, Vân Thải Tâm, Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu đông cứng. Đặc biệt là Mã Liên Hoa, Long Tiểu Tiểu, hai người trợn to mắt nhìn Trần Lạc như ngó quái vật.

  Trần Lạc ngồi trên ghế, lưng dựa vách tường, nghiêng đầu. Khuôn mặt bình thương treo nụ cười nhạt, ngón tay phải gõ mặt bàn. Trận tượng cực quang trận cỡ bàn tay như ảnh hưởng nổi trên mặt biển dao động theo tiếng gõ cóc cóc.

  - Như thế nào? Bây giờ đã tin chưa?

  Chu Hạo Phi phía đối diện hoảng sợ đứng dậy, biểu tình kinh ngạc.

  Chu Hạo Phi hít sâu, trầm giọng hỏi:

  - Sao... Sao có thể? Ngươi ở trong Thiên Khải tháp đấu với Đổng Ngọc Đạt căn bản là giả bộ, ngươi không ngưng diễn ra một phù văn nào, người ra tay là một người khác, sao ngươi có thể...

  Trần Lạc cười khẽ:

  - A! Xem ra ngươi vẫn không tin.

  Trận sư trung cấp đứng sau lưng lưng Chu Hạo Phi mới rồi ra tay thấy sợ hãi, và không phục. Gã thi triển luyện ngục xích viêm trận thế những dễ dàng bị đánh tan, trận sư trung cấp cảm thấy rất nhục nhã. Trận sư trung cấp thừa dịp Trần Lạc lơ là lại ngưng diễn phù ấn. Nhưng trận sư trung cấp mới vận chuyển tinh thần lực thì Trần Lạc búng ngón tay một cái, cực quang trận trôi nổi trên mặt bàn lại bắn ra tia sáng hẹp dài. Trận sư trung cấp rú lên, gã che đôi mắt.

  Trận sư trung cấp gào thét:

  - A! Mắt của ta!

  Tình hình xảy ra quá nhanh, mau đến nỗi mọi người không kịp phản ứng. Bọn họ biết cực quang trận ảo diệu sẽ bắn ra ánh sáng ngưng tụ, ánh sáng cực kỳ nóng cháy nhưng chỉ là nóng rực, không có bao nhiêu uy lực. Giờ thì sao? Thanh niên này bày ra cực quang trận quét một cái đã làm mù mắt trận sư trung cấp.

  Sáu người khác đứng sau lưng Chu Hạo Phi sợ mặt trắng bệch, bọn họ nhìn nhau, ăn ý cùng ra tay. Tuy bọn họ chỉ là trận sư trung cấp nhưng tốc độ ra tay rất nhanh, nhìn là biến kinh nghiệm chiến đấu cực kỳ phong phú. Tuy các trận sư trung cấp nhanh nhưng Trần Lạc mau hơn bọn họ. Khi ánh sáng xám nhạt lại lóe lên, tốc độ năm ngón tay gõ mặt bàn bỗng tăng nhanh, phù văn huyền ảo ngưng diễn ra. Từng phù văn như tinh linh tinh xảo bay múa trên đầu ngón tay Trần Lạc.

  Vù vù vù vù vù!

  Lại một trận tượng to cỡ bàn tay hình thành.

  Mọi người nhìn qua, dường như là phù không trnậ. Khi trận tượng lấp lóe, sáu trận sư trung cấp sau lưng Chu Hạo Phi ra tay nhanh nhất chỉ mới ngưng tụ hai phù ấn, bọn họ còn chưa hiểu chuyện gì xảy ra đã nổi lên, cơ thể lơ lửng như vịt cạn té xuống nước.

  Trần Lạc chỉ ngồi, ngón tay gõ mặt bàn, từng phù văn huyền ảo nối gót nhau hiện ra.

  Trận sư ngưng diễn phù văn mỗi người một kiểu, nhưng đây là lần đầu tiên mọi người thấy cái kiểu tùy tiện gõ mặt bàn đã ngưng diễn ra các phù văn. Đúng vậy, tùy tiện như không giống đang ngưng diễn phù văn mà là chơi đùa. Phù văn thoáng hiện, không có ngưng tụ thành trận tượng mà dung nhập vào phù không trận tượng. Sau đó phù không trận thần kỳ diễn biến thành thiên toàn địa chuyển trận, theo sau xuất hiện tia chớp tím vàng. Mọi người mới nhận ra thiên toàn địa chuyển trận diễn biến thành phong quyển tàn vân lôi điện giao nhau, phong lôi trận.

  Phù không trận lặng lẽ diễn biến thành phong lôi trận? Hình ảnh xảy ra quá thần kỳ, rất quái dị, vượt qua dự đoán của mọi người, như xiếc ảo thuật.

  Các trận sư đều biết phái hệ lang thang là trận pháp tự do nhiều biến, không phải bọn họ chưa từng thấy qua trận pháp diễn biến. Nhưng mọi người không một lần gặp kiểu diễn biến hoàn mỹ, chính xác, đột ngột không chút dấu hiệu như thế này. Hoàn mỹ như thể phù không trận vốn nên diễn biến thành phong lôi trận. Mọi chuyện xảy ra tự nhiên, không hề cứng nhắc. Người ta không cảm giác được quá trình diễn biến. Như thể phù không trận, tử kim lôi điện trận, thiên toàn địa chuyển trận, phong lôi trận tuy hai mà một, căn bản là một trận pháp.
   
 6. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Mọi người trong Thiên Khải tửu lâu giật mình, khó tin nhìn. Phong lôi trận gào thét vận chuyển, như vòi rồng gầm rống trong đại sảnh. Phong quyển tàn vân, lôi điện giao nhau trong trận tượng. Mơ hồ thấy mấy trận sư trung cấp vùng vẫy, bọn họ như tôm cá trong nước sôi, có giãy dụa cỡ nào cũng không thể trốn thoát.

  Chu Hạo Phi trợn to mắt nói:

  - Dừng tay cho ta!

  Mắt Chu Hạo Phi bắn ra tia sáng trừng Trần Lạc.

  Chu Hạo Phi là thiên tài minh tưởng ra ý niệm tiểu tinh thần, lợi dụng ý niệm cường đại có thể trực tiếp trùng kích tinh thần hải của đối phương. Lúc trước Mã Liên Hoa, Long Tiểu Tiểu bị ý niệm của Chu Hạo Phi trùng kích nên tinh thần tán loạn, trận pháp gia cố trên người biến mất. Giờ phút này, Chu Hạo Phi lại sử dụng ý niệm định công kích tinh thần hải của Trần Lạc.

  Một giây, hai giây, ba giây. Thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử vẫn ngồi yên trên ghế, ngón tay tùy ý gõ mặt bàn. Từng phù văn huyền ảo ngưng diễn ra như đom đóm bay múa trên đầu ngón tay Trần Lạc.

  Chu Hạo Phi thấy ý niệm của mình không thể lay động thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử thì sợ hãi, cũng khó hiểu vô cùng. Nhưng bây giờ Chu Hạo Phi không rảnh suy nghĩ, gã lại tăng cường ý niệm công kích. Tiếc rằng vô dụng, ý niệm của Chu Hạo Phi công kích thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử như đá chìm đánh biển. Đừng nói là trùng kích, thậm chí không gợi nên gợn sóng.

  Sao có thể như vậy...

  Lần đầu tiên Chu Hạo Phi gặp tình huống quái dị như vậy, gã không tin tà lại sử dụng ý niệm công kích.

  Kết quả vẫn như cũ, không được.

  Một lần, hai lần, ba lần, bốn lần đều không được. Chu Hạo Phi hít sâu một hơi, trong lòng hoảng sợ không nói nên lời.

  Chu Hạo Phi lạnh lùng quát:

  - Rốt cuộc ngươi là ai?

  Thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử không đáp, chỉ liếc Chu Hạo Phi một cái, lười quan tâm. Bộ dáng thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử nhàn nhã, tùy ý, biểu lộ thật tự nhiên chứ không phải giả bộ. Cảm giác như trời có sập xuống thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử cũng sẽ không nhíu mày.

  - Hừ! Mặc kệ ngươi là ai, hôm nay ta muốn ngươi trả giá nặng nề!

  Chu Hạo Phi là thiên tài nổi bật trong giới trận pháp, minh tưởng ra ý niệm tiểu tinh thần, gã rất quan tâm danh tiếng của mình. Vừa rồi Chu Hạo Phi lợi dụng ý niệm không thể trùng kích tinh thần hải của đối phương làm gã cảm thấy rất mất mặt. Huống chi nhiều người có mặt đang nhìn, nếu đồn ra Chu Hạo Phi không làm gì được một trận sư lang thang thì sau này gã còn mặt mũi nào đứng trong giới trận pháp?

  Chu Hạo Phi nghĩ đến đây bắt đầu vận chuyển tinh thần lực, người phát ra ánh sáng rực rỡ. Tinh thần lực khổng lồ như nước chảy cuồn cuộn, mọi người trong đại sảnh kinh thán. Hai tay Chu Hạo Phi bay múa, mười ngón ngưng diễn, phù ấn thoáng hiện, trận tượng hình thành. Chớp mắt Chu Hạo Phi gia cố tật phong trận cho mình, cơ thể biến mơ hồ. Bên người Trần Lạc liên tục xuất hiện bốn trận tượng.

  Sơ cấp vân vụ trận.

  Trung cấp thanh diễm trận.

  Trung cấp chướng nhãn trận.

  Cao cấp cầm nã trận.

  Cái gọi là chuyên gia vừa ra tay liền biết. Chu Hạo Phi mới vận chuyển tinh thần lực đã nói lên tinh thần lực của gã siêu cường đại, tuyệt đối nổi bật trong trận sư cao cấp. Chớp mắt gia cố tật phong trận cho mình là thủ đoạn các trận sư thường dùng. Bởi vì trận sư đánh nhau ngưng diễn phù văn cần thời gian, cần tác chiến du kích. Nếu đứng im trực tiếp ngưng diễn phù văn, đối thủ là trận sư còn đỡ, nếu là vu sư thì chưa bày trận pháp xong đã bị giết.

  Những điều này không còn quan trọng, khiến mọi người tán thán là trong mấy giây Chu Hạo Phi liên tục bày ra bốn trận pháp vân vụ trận, thanh diễm, chướng nhãn, cầm nã, trận vị khá là kỳ diệu.

  Trận sư đánh nhau chú trọng chiến lược, như ván cờ, khi nào, ở trận vị nào, bày trận pháp gì đều có các bước riêng. Kinh nghiệm đánh nhau của Chu Hạo Phi vô cùng phong phú, chiến lược cao minh. Ít nhất đám trận sư trong đại sảnh nhìn bố cục chiến lược của Chu Hạo Phi đều tỏ vẻ không biết nên đối phó ra sao. Chu Hạo Phi bày trận vị quá ao minh, dù ngăn được một, hai trận pháp cũng sẽ rơi vào hai trận pháp khác. Đã rơi vào trận pháp thì cao thủ như Chu Hạo Phi sẽ không cho ngươi cơ hội thở dốc.

  Làm sao phá?

  Mọi người tập trung ánh mắt vào thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử. Khiến người thấy lạ là thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử vẫn ngồi im không nhúc nhích, không thèm ngẩng đầu lên. Dù bị bốn trận tượng bao vây thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử vẫn không nhúc nhích. Mọi người đều biết một khi bị trận pháp bao phủ nghĩa là tinh thần bị tỏa định, cơ hội trốn thoát bằng không.

  Thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử mặc cho chính mình bị trận pháp bao phủ, tại sao không chống cự? Thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử muốn làm gì?

  Không biết, không ai hiểu rõ.

  Ngón tay Trần Lạc vẫn chậm rãi gõ mặt bàn. Giờ phút này, đầu ngón tay Trần Lạc quấn quanh mấy trăm phù văn huyền ảo, một số phù văn mọi người xem hiểu, còn lại không ai biết.

  Mắt thấy biến dị vân vụ sơ cắp Chu Hạo Phi bay ra bắt đầu lấp lánh, rốt cuộc thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử hành động.

  Không! Nên nói là ngón tay gõ mặt bàn rốt cuộc ngừng lại. Khi ngón tay thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử ngừng rõ, mấy chục phù văn trên mặt bàn ngưng diễn ra trận tượng to cỡ bàn tay. Mọi người giương mắt nhìn, kinh ngạc rớt tròng mắt, lại là bốn cực quang trận sơ cấp nhỏ bé không đáng kể.

  Thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử có ý gì?

  Mới rồi thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử lợi dụng cực quang trận đánh tan trận tượng luyện ngục xích viêm trận, không lẽ hắn vẫn muốn sử dụng cực quang trận công kích bốn trận pháp của Chu Hạo Phi sao? Có thể không?

  Không!

  Tuyệt đối không có khả năng!

  Khi mọi người đều cho rằng không thể thì cảnh tượng khiến người khó tin lại xảy ra. Bốn cực quang trận sơ cấp trên mặt bàn nhỏ cỡ bàn tay, bình thường không có gì lạ lấp lánh. Bốn trận pháp vân vụ, thanh diễm, chướng nhãn, cầm nã Chu Hạo Phi bày ra bỗng nhiên... Tan biến, biến mất như nước bốc hơi.

  Trời!

  Giờ phút này, mọi người ngây như phỗng, tư duy đông lại, đầu óc trống rỗng. Nếu nói lúc trước thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử lợi dụng cực quang trận sơ cấp công kích luyện ngục xích viêm trận trung cấp đã khiến người khó tin thì giờ đây, khi hắn lại dùng bốn cực quang trận sơ cấp đánh tan bốn trận pháp vân vụ, thanh diễm, chướng nhãn, cầm nã Chu Hạo Phi bày ra đã không thể chấp nhận được, vì chuyện này trái với định luật trận pháp.

  Nếu nói ai giật mình, khó tin, không chấp nhận được nhất thì đó là Chu Hạo Phi. Gã biết rõ hơn bất cứ ai trận pháp gã bày ra có uy lực như thế nào, sao có thể bị cực quang trận nho nhỏ đánh tan?

  - Không! Không có khả năng! Ta không tin!

  Có lẽ vì quá giật mình, tình cảnh này làm Chu Hạo Phi thấy bị sỉ nhục, gã tức giận mặt đỏ gay, cắn răng quát to. Chu Hạo Phi điên cuồng vận chuyển tinh thần lực, hai tay nhanh chóng múa, ánh sáng đỏ nhạt lấp lóe quanh thân gã. Cánh tay Chu Hạo Phi xuất hiện tàn ảnh, quanh người gã toàn là cánh tay, đếm không xuể.
   
 7. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Hình ảnh này khiến người liên tưởng biệt danh của Chu Hạo Phi, Thiên Thủ công tử. Nghe nói Chu Hạo Phi minh tưởng ý niệm tiểu tinh thần rất đặc biệt, khi phát ra thì như ngàn tay, tốc độ ngưng diễn siêu nhanh. Hôm nay thấy quả nhiên danh bất hư truyền, các phù ấn như tuyết rơi tụ tập lại, các trận tượng nối tiếp nhau ngưng diễn ra.

  Mọi người còn chưa kịp kinh thán Chu Hạo Phi cường đại thì bị hình ảnh kỳ lạ sắp xảy ra rung động. Bọn họ phát hiện Chu Hạo Phi mới ngưng diễn một trận tượng đã bị một tia sáng trắng hẹp dài đánh tan, ánh sáng trắng đến từ cực quang trận sơ cấp to cỡ bàn tay trên mặt bàn.

  Một trận tượng, hai trận tượng, ba trận tượng, bốn trận tượng, năm trận tượng...

  Cao cấp chuyển nhật trận, cao cấp hóa sinh trận, cao cấp phi sương trận...

  Chu Hạo Phi phát ra ý niệm tiểu tinh thần thì tốc độ ngưng diễn phù ấn siêu nhanh, bày trận pháp toàn là trận pháp cao cấp. Nhưng vô dụng, mặc kệ tốc độ ngưng diễn phù ấn của Chu Hạo Phi nhanh cỡ nào, bày bao nhiêu trận pháp cao cấp thì cuối cùng bị cực quang trận sơ cấp thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử gõ ra đánh tan hết.

  Chu Hạo Phi phát ra ý niệm tiểu tinh thần, gã nổi điên bày trận pháp. Thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử thì nhàn nhã ngồi trên ghế đối diện, nghiêng đầu, ngón tay không nhanh không chậm gõ, từng cực quang trận ngưng diễn ra mặt bàn.

  Mọi người tán thán nhìn hình ảnh này, không nghĩ ra, không hiểu nổi cực quang trận sơ cấp nho nhỏ từ khi àno biến lợi hại như vậy? Lợi hại gần như không gì không làm được. Mặc kệ Chu Hạo Phi bày ra trận pháp gì đều bị đánh tan trận tượng ngay.

  Rõ ràng là cực quang trận không chút uy lực, trận tượng chỉ to cỡ bàn tay, không thể nào ẩn chứa tinh thần lực quá cường đại làm sao có thể lợi hại như vậy? Lùi một vạn bước giả dụ cực quang trận ẩn chứa tinh thần lực cường đại đi chăng nữa, muốn dùng cực quang trận sơ cấp đánh tan trận tượng trận pháp cao cấp không dễ dàng, vì dính dáng đến vấn đề tự nhiên tương khắc trong lĩnh vực trận pháp. Ví dụ tương khắc ngũ hành, tương khắc âm dương thường thấy nhất, còn có huyền diệu phù văn cũng khắc nhau. Tức là ngươi bày trận rót vào tinh thần lực cường đại đến mấy nếu thuộc tính trận pháp không tương khắc thì không thể đánh tan nó, đây là định luật trận pháp, là pháp tắc, không ai thay đổi được. Nhưng bây giờ chuyện lạ xảy ra.

  Là bọn họ không hiểu biết nhiều về trận pháp, kiến thức quá thấp hay định luật trận pháp đã sửa đổi?

  Nhìn hình ảnh này, nhiều ngời sinh ra nghi ngò trận pháp mình học.

  Nơi đây Chu Hạo Phi vẫn đang bày trận pháp nhưng tốc độ giảm bớt nhiều, vì gã bày ra quá nhiều trận pháp, tiêu hao nhiều tinh thần lực, tinh thần hải đang dần khô cạn. Thời gian dần trôi, Chu Hạo Phi bày một trận pháp là mặt lại trắng, cuối cùng ngưng diễn phù ấn rất vất vả.

  Thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử ngồi đối diện vẫn nhàn nhã, mắ thờ hững nhìn Chu Hạo Phi, ngón tay nhẹ gõ. Từ đầu đến cuối thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử vẫn như vậy, mặt không đỏ, hơi thở bình tường, không giống như hắn đang ngưng diễn phù văn mà là thưởng thức vở kịch.

  Vuối cùng Chu Hạo Phi ngừng bày trận pháp, không ngưng diễn phù ấn nữa. Chu Hạo Phi mềm nhũn dưới đất, khuôn mặt tái xanh tràn ngập kinh khủng, ánh mắt hoangr sợ. Trong tinh thần hải của Chu Hạo Phi không còn một chút tinh thần lực nào, gã kiệt sức, sợ hãi. Đúng vậy, sâu trong lòng, trong linh hồn Chu Hạo Phi thấy hoảng sợ. Đừng nói là Chu Hạo Phi đã hao hết tinh thần lực, dù gã còn dư sức bày trận pháp cũng không dám hành động nữa.

  Nhìn Chu Hạo Phi nằm sấp dưới đất, tinh thần cạn kiệt, người kiệt sức, hơi thở yếu ớt, mọi người trong đại sảnh ngẩn ngơ.

  Bọn họ không thể tin Chu Hạo Phi được tiên là trận sư thiên tài, minh tưởng ra ý niệm tiểu tinh thần sẽ thua, còn thua chật vật như vậy. Chu Hạo Phi dốc hết tài năng ra, không biết bày bao nhiêu là trận pháp nhưng không làm gì thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử một cọng lông. Tất cả trận pháp Chu Hạo Phi bày ra đều bị đánh tan, không một cái nào có thể vận chuyển bình thường. Cuối cùng Chu Hạo Phi hao hết tinh thần lực, mệt gục ngã.

  Lại nhìn thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử nhàn nhã ngồi trên ghế, từ đầu đến cuối hắn ngồi nghiêng ngã, đầu nghiêng, khuôn mặt bình thường không chút tình cảm, không thấy vui buồn giận hờn. Ngón tay thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử tùy ý gõ mặt bàn, gõ ra các phù văn huyền ảo, gõ ra vô số cực quang trận sơ cấp.

  Mọi người nhớ rõ mới bắt đầu Chu Hạo Phi nói cái gì, gã nói thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử thậm chí không phải là trận sư. Trong Thiên Khải tháp thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử đánh nhau với Đổng Ngọc Đạt chỉ là làm bộ làm tịch, người ra tay là cao thủ đứng phía sau. Mọi người đều tin sự thật đó, vì nhìn phản ứng của Long Tiểu Tiểu, Mã Liên Hoa có vẻ chuyện đúng là như vậy. Nhưng khi thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử ra tay, tất cả ngẩn ngơ.

  Trước đó thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử bày ra một cực quang trận sơ cấp to cỡ bàn tay đã đánh tan trận tượng luyện ngục xích viêm trận trung cấp, tùy ý gõ mặt bàn đã ngưng diễn ra các phù văn, lặng lẽ dung hợp phù không trận, thiên toàn địa chuyển trận, tử kim lôi điện trận, phong lôi trận diễn biến hoàn mỹ, sau đó lợi dụng cực quang trận sơ cấp thầnkhồ kỳ kỹ đánh tan mọi trận pháp Chu Hạo Phi bày ra.

  Không phải mọi người chưa từng thấy trận sư bình tĩnh như núi Thái khi đấu trận, những trận sư có tinh thần khổng lồ, tạo nghệ thâm sâu có tư cách cũng như dám chơi kiểu đó. Nhưng có ai thấy gõ mặt bàn là có thể ngưng diễn ra các phù văn? Đây là thủ pháp gì? Chưa từng nghe thấy. Có ai thấy khi đấu trận chỉ dùng cực quang trận sơ cấp đã đánh tan mọi trận pháp đối phương bày ra? Cũng không có, cũng chưa từng nghe thấy.

  Người cực kỳ quái dị thế này mà Chu Hạo Phi bảo là hắn không phải trận sư?

  Nếu hắn không phải trận sư thử hỏi trong thiên hạ còn có ai dám tự xưng là trận sư?

  Chu Hạo Phi còn nói trong Thiên Khải tháp đấu trận với Đổng Ngọc Đạt chỉ là giả bộ, người ra tay là cao thủ khác?

  Ngay cả trận sư được tiếng thiên tài, minh tưởng ra ý niệm tiểu tinh thần như ngươi bị tiêu hao hết tinh thần lực mà không làm gì được người ta, càng đừng nói tới phế vật Đổng Ngọc Đạt. Hắn cần làm bộ làm tịch, cần người khác hỗ trợ sao?

  Đúng vậy.

  Không cần.

  Mọi người đều nghĩ vậy, bao gồm Mã Liên Hoa, Long Tiểu Tiểu. Hai người biết rõ sự thật hơn bất cứ ai, biết Chu Hạo Phi không nói dối. Đúng là Tiêu công tử giả mạo Tiêu Du Tử, đúng là chỉ làm bộ dáng, người ra tay là Vân tỷ. Nhưng Long Tiểu Tiểu, Mã Liên Hoa không thể ngờ tạo nghệ trận pháp của Tiêu công tử cao minh đến thế, cao minh tới nỗi trận sư thiên tài Chu Hạo Phi ở trước mặt Tiêu công tử không thể bày ra một trận pháp đầy đủ. Hình ảnh này làm Mã Liên Hoa, Long Tiểu Tiểu quá giật mình, nên cuối cùng khi Trần Lạc đứng dậy rời đi hai người mới lấy lại tinh thần, vội vàng đi theo.
   
 8. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Trong phòng riêng, các thiên kiêu chi nữ nổi tiếng trong giới trận pháp Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Vân Thải Tâm biểu tình phức tạp. Có giật mình, khó hiểu, mờ mịt, kỳ lạ, càng nhiều là khó tin. Không chỉ là Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Vân Thải Tâm, bao gồm Dạ Thất Nương đại chấp sự trận pháp công hội hiện thời, thấy rộng biết nhiều cũng vậy.

  Mãi khi Trần Lạc rời đi một lúc lâu mây nữ nhân mới dầnp hản ứng lại, hai mắt nhìn nhau, hé môi không nói nên lời. Chuyện vừa xảy ra vượt phạm vi hiểu biết của bọn họ, Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Vân Thải Tâm, Dạ Thất Nương không chấp nhận nổi.

  - Cái tên vừa rồi chắc không... Không phải là con người?

  Thanh Quân có đôi mắt to giờ càng trợn to hơn, nàng chớp chớp mắt, hít sâu.

  Thanh Quân tiếp tục bảo:

  - Nếu không thì sao có thể... Làm sao có thể...

  Thanh Quân nghẹn lời, không biết phải hình dung thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử như thế nào.

  Thanh Quân suy nghĩ thật lâu, nói:

  - Biến thái. Đúng vậy, sao tên kia có thể biến thái như vậy? Ngón tay tùy tiện gõ đã có thể ngưng diễn nhiều phù văn huyền ảo, đây là kiểu ngưng diễn gì? Quá tà đi. Còn có cực quang trận sơ cấp kia, chẳng phải trận pháp này được gọi là bản nâng cấp chiếu minh trận sao? Từ khi nào cực quang trận sơ cấp biến lợi hại như vậy? Sao ta cảm thấy như đang nằm mơ.

  Nằm mơ sao?

  Các nữ nhân khác cũng cùng cảm giác như Thanh Quân. Bọn họ đều là trận sư thiên kiêu vô cùng nổi tiếng trong giới trận pháp, không nói có kiến thức rộng bao nhiêu nhưng chắc chắn là học khá nhiều sách vở. Học thức lĩnh vực trận pháp của đám người Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Dạ Thất Nương, Vân Thải Tâm thậm chí hơn một số đại trận sư. Bọn họ biết thủ pháp ngưng diễn thiên biến vạn hóa, nhưng quan trọng là thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử không biến, không hóa, hắn chỉ tùy tiện gõ. Đám người Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Dạ Thất Nương, Vân Thải Tâm biết phái hệ lang thang trận pháp tự do nhiều biến, nhưng quan trọng là cực quang trận sơ cấp mà thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử bày ra không diễn biến gì, đó đơn thuần là cực quang trận.

  Quá kỳ lạ.

  - Không lẽ hắn là quỷ tài Tiêu Du Tử thật sự?

  Bạch Phiêu Phiêu khoanh tay trước ngực, chân mày nhíu chặt. Lúc trước đám người Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Vân Thải Tâm không tin thanh niên đó là Tiêu Du Tử, bây giờ hơi nghi ngờ. Nếu thanh niên không phải là Tiêu Du Tử thì khó giải thích mọi chuyện. Đương nhiên các nàng chưa từng gặp Tiêu Du Tử, không biết Tiêu Du Tử có bản lĩnh, nghi ngờ như vậy là tự an ủi mình. Dù sao Tiêu Du Tử được tiếng là quỷ tài, chắc chỉ quỷ tài mới biến thái như vậy.

  Là Tiêu Du Tử sao?

  Không biết, đám người Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Vân Thải Tâm nhìn hướng Dạ Thất Nương. Các nàng biết rằng nếu ai có thể giải đáp vấn đề thì người đó chính là Dạ Thất Nương.

  Thật sự là như vậy sao?

  Dường như không phải.

  Khuôn mặt xinh đẹp của Dạ Thất Nương cũng tràn ngập giật mình, khó hiểu. Dạ Thất Nương suy tư điều gì, thật lâu sau lắc đầu.

  Dạ Thất Nương nhẹ giọng nói:

  - Ta không biết hắn có phải là Tiêu Du Tử không, nhưng có một điều chắc chắn rằng tinh thần lực của người này sâu không lường được, điều khiển, vận dụng tinh thần lực đã đến cảnh giới khủng bố.

  - Ta thừa nhận người này rất lợi hại, nhưng sao hắn khống chế tinh thần lực khủng bố đến thế? Dường như tinh thần lực rót vào cực quang trận rất ít, nếu không thì sao trận tượng nhỏ như vậy?

  Thanh Quân biết thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử rất lợi hại, tà hồ nhưng Dạ Thất Nương đánh giá hắn quá cao.

  - Các ngươi có thể cảm ứng được chút dao động tinh thần nào từ người hắn không?

  Đám người Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Vân Thải Tâm suy nghĩ kỳ, hình như bọn họ không cảm ứng được chút dao động tinh thần nào từ người thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử. Dưới tình huống bình thường một trận sư sẽ giữ cho tinh thần lực ở trạng thái sống động. Không, không phải dưới tình huống bình thường, trên cơ bản bất cứ trận sư nào đều làm như vậy. Bởi vì tinh thần lực sống động khi ngưng diễn phù văn, phù ấn, bày trận pháp mới càng tiện tay. Như máu, nếu máu không chảy thì cơ thể sẽ tê dại, đương nhiên không trừ một số trận sư đặc biệt, người ta không có thói quen đó, không muốn giữ cho tinh thần lực sống động, không cảm ứng được dao động tinh thần từ người đó là bình thường.

  Dạ Thất Nương tiếp tục bảo:

  - Có lẽ các ngươi sẽ nói khi đó hắn không giữ tinh thần lực sống động, nhưng khi hắn ngưng diễn phù văn chắc chắn tinh thần lực sẽ sống động? Nhưng mà, khi hắn ngưng diễn phù văn ta vẫn không cảm ứng chút dao động nào, không một chút nào.

  - Không thể nào! Dạ tỷ, tỷ đang nói đùa phải không? Khi ngưn diễn phù văn thì tinh thần lực phải sống động, sao có thể không một chút dao động?

  - Mới bắt đầu ta cũng không dám tin tưởng, nhưng sự thật đúng là vậy. Nếu nhắm mắt lại ngươi sẽ không biết hắn đang ngưng diễn phù văn.

  - Cái này...

  Đám người Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Vân Thải Tâm ngạc nhiên ngây người. Một trận sư khi ngưng diễn phù ấn, phù văn nhiều ít sẽ có tinh thần dao động, cái này liên quan đến độ phù hợp lúc ngưng diễn phù ấn, phù văn và thiên nhiên. Tức là khi ngươi ngưng diễn phù ấn, phù văn càng phù hợp với thiên nhiên thì dao động càng nhỏ. Ngược lại dao động lớn nói lên ngưng diễn ra một phù văn không hợp thiên nhiên. Nếu không lộ ra chút dao động tức là phù văn này hoàn mỹ phù hợp với thiên nhiên. Tình huống này không thể nào xảy ra, Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Vân Thải Tâm từng ngưng diễn phù ấn hoàn mỹ phù hợp với thiên nhiên nhưng đó là ăn may. Ngưng diễn ra một ngàn phù ấn trong đó có một phù ấn hoàn mỹ phù hợp với thiên nhiên đã vô cùng ghê gớm.

  Bây giờ Dạ Thất Nương nói cái gì? Lúc thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử ngưng diễn phù văn không cảm ứng được chút dao động, chẳng lẽ phù văn hắn ngưng diễn vô cùng hoàn mỹ phù hợp thiên nhiên?

  Có thể không?

  Đúng là chuyện vớ vẩn.

  - Dạ... Dạ tỷ, ngón tay tên kia gõ mặt bàn lâu như vậy, ngưng diễn ra nhiều phù văn, không lẽ... Không lẽ tỷ luôn không cảm ứng được tinh thần dao động? Không một lần nào sao?

  - Không có.

  Dạ Thất Nương ngồi trên ghế, biểu tình hoảng hốt, chân mày cua.

  Dạ Thất Nương nhỏ giọng nói:

  - Hắn ngưng diễn bảy trăm tám mươi sáu phù văn nhưng ta không một lần cảm ứng được tinh thần dao động, không một lần nào.

  Trời!

  Vân tỷ trợn mắt há hốc mồm, qua một lúc sau lắp bắp:

  - Tức là hắn... Hắn ngưng diễn hơn bảy trăm phù văn toàn bộ... Toàn bộ hoàn mỹ phù hợp với thiên nhiên? Ông trời ơi, cái này quá...

  Thanh Quân không biết nên hình dung tâm tình hiện giờ như thế nào. Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Vân Thải Tâm cũng ngây người.

  - Ta không biết tinh thần lực của người đó cường đại cỡ nào, không tưởng tượng được. Nhưng hắn khống chế, vận dụng tinh thần lực chắc chắn đã đến cảnh giới xuất thần nhập hóa.

  Giờ phút này, Dạ Thất Nương xinh đẹp hơi tiều tụy, tiều tụy cực kỳ, như thể nàng suy tư một trận pháp ảo diệu mây tháng trời mà không nghĩ ra.
   
 9. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Mắt Dạ Thất Nương thẫn thờ, nhỏ giọng nói:

  - Khiến ta rung động nhất không phải hắn điều khiển tinh thần lực mà là tạo nghệ phù văn của hắn. Thật là... Tật là... Vượt qua lẽ thường.

  Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Vân Thải Tâm, đều là trận sư chính tông, theo đuổi tinh thần lực cường đại, ngưng diễn phù ấn đơn giản, dễ hiểu, tiện lợi, mau lẹ nên không hiểu nhiều đến phù văn phái hệ lang thang.

  Nghe Dạ Thất Nương nói, Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Vân Thải Tâm dường như bị kích động quá lớn, tư duy hỗn loạn. Thanh Quân thấy ngộp thở.

  Thanh Quân hít một hơi, trầm giọng nói:

  - Tạo nghệ trận pháp của tên đó vượt mức tưởng tượng như thế nào?

  - Các ngươi còn nhớ hắn dùng phù không trận ngưng diễn cuối cùng diễn biến thành phong lôi trận không?

  - Nhớ.

  - Phong lôi trận là trận pháp có uy lực cực lớn, mới rồi các ngươi chính mắt thấy mấy trận sư rơi vào trong đó không thể trốn thoát.

  Thanh Quân gật đầu.

  Vân Thải Tâm bình tĩnh hơn ai hết nhướng mày nói:

  - Phái hệ lang thang trận pháp tự do nhiều biến, không nhiều trận sư lang thang có thể từ phù không trận diễn biến thành phong lôi trận nhưng cũng không ít. Tuy ta không thể khiến phù không trận diễn biến thành phong lôi trận nhưng có thể trực tiếp bày ra phong lôi trận, có tự tin khiến mấy người kia rơi vào tong không cách nào thoát ra.

  Vân Thải Tâm hỏi một vấn đề cực kỳ mấu chốt, Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân cũng thắc mắc.

  - Đúng vậy! Các ngươi đều làm được, nhưng trong các ngươi có ai bày một phong lôi trận trong đại sảnh nhốt mấy vị trận sư, không để khi trận pháp vận chuyển phá hỏng bàn ghế xung quanh không?

  Nghe Dạ Thất Nương nói Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Vân Thải Tâm mới nhận ra vấn đề mấu chốt. Như Dạ Thất Nương nói, bày một phong lôi trận không khó, nhốt vài trận sư trung cấp cũng dễ, nhưng trong chỗ nhỏ như đại sảnh không để phong lôi trận phá hỏng bàn ghế thì hơi khó khăn. Ít nhất đám người Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Vân Thải Tâm không nắm chắ sẽ làm được.

  Dù cẩn thận đến mấy, không bị bên ngoài quây nhiễu vẫn rất khó làm được. Bởi vì điều này yêu cầu tọa nghệ trận sư siêu cao, nói đúng hơn là yêu cầu về phù ấn, phù văn rất nghiêm khắc. Bởi vì bày một trận pháp vận chuyển trận vị gì, sau khi vận chuyển uy lực cường đại bao nhiêu đều cần sử dụng phù văn, phù ấn. Đây là sự thử thách tạo ngehẹ phù ấn, phù văn của một trận sư.

  Đối với trận sư chính tông thì bọn họ theo đuổi là trận pháp cường đại, chỉ cần bày ra trận pháp đủ mạnh là được. Trận sư lang thang truy cầu trận pháp nhiều biến, còn về bày trận vị gì, trận pháp gì, rót bao nhiêu tinh thần lực khiến trận pháp có uy lực cỡ nào phỏng đoán đại khái là được, ít ai khống chế chính xác được. Dù sao khi đánh nhau chiến cơ một giây đã ngàn vạn biến đổi, chỉ cần bày ra trận pháp ngăn lại đối phương là được, ai rảnh rỗi quan tâm có phá hỏng bàn ghế xung quanh hay không?

  Hạ Mạt luôn im lặng bỗng lên tiếng:

  - Hắn bày phong lôi trận không chỉ không phá hư một chiếc bàn, một cái ghế mà bên ngoài trận pháp không có chút dao động.

  Cái gì? Bên ngoài trận pháp không có chút dao động? Sao có thể?

  Mọi người đều biết ngưng diễn phù văn, phù ấn càngh oàn mỹ phù hợp với thiên nhiên thì dao động càng nhỏ, ngược lại dao động lớn hơn. Một số trận pháp không thể vận chuyển bình thường là vì độ phù hợp với thiên nhiên quá kém, dù có thể vận chuyển bình thường nhưng dao động trận pháp sẽ rất cường đại. Dao động lớn dẫn đến sau khi vận chuyển trận pháp thì lực lượng sẽ tiết ra ngoài, đây là điều khác biệt giữa cao thủ và tay mơ. Ví dụ một phong lôi trận nếu từ tay cao thủ bày ra thì đa phần uy lực vận chuyển trong trận pháp, chưa chắc cao thủ đó làm hoàn mỹ tuyệt đối, nhiều ít vẫn có chút lực lượng thoát ra ngoài. Trận pháp và thiên nhiên càng phù hợp thì lực lượng thoat ra ngoài càng ít.

  Đám người Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Vân Thải Tâm nhìn vị trí góc đại sảnh, nhớ lại mới rồi thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử bày phong lôi trận. Dựa theo tạo nghệ của các nàng nếu đứng ở đó bày phong lôi trận, bọn họ không tự tin sẽ không phá hỏng bàn ghế xung quanh.

  - Tên kia ngưng diễn phù văn tất cả đều hoàn mỹ phù hợp thiên nhiên, chẳng lẽ hắn bày trận pháp cũng hoàn mỹ phù hợp thiên nhiên? Chẳng có chút dao động lực lượng nào thoát ra ngoài?

  - Tuy ta không muốn thừa nhận nhưng không thể không nói đây là sự thật.

  Hạ Mạt nhìn chằm chằm vị trí góc đại sảnh, lẩm bẩm:

  - Bởi vì hắn bày ra phong lôi trận chẳng những không phá hư bàn ghế xung quanh mà thế gió không tràn ra, không cảm ứng được thanh âm sấm sét.

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Lời nói của Hạ Mạt làm Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Vân Thải Tâm như bị sét đánh.

  Tại sao gọi là phong lôi trận? Là vì khi vận chuyển trận pháp này thì gió cuốn mây tán, sấm sét giao nhau. Dù trận pháp có phù hợp với thiên nhiên đến mấy, khi vận chuyển trận pháp không có lực lượng tràn ra thì thôi, sao không có cả tthế gió, không nghe tiếng sấm? Điều này nói lên cái gì? Nói lên trận pháp này đã tuyệt đối hoàn mỹ phù hợp cùng thiên nhiên, không chút khác biệt, hình thành một thể. Trong trận pháp tựa như một tiểu thế giới, chỉ có trận pháp hoàn mỹ tuyệt đối trong truyền thuyết mới đạt đến hiệu quả này.

  Trời ơi!

  Điều này có thể không?

  Đám người Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Vân Thải Tâm liên tục hít sâu mấy bận vẫn khó kiềm nén nỗi lòng giật mình. Có thể bọn họ liều vận may sẽ ngưng diễn ra phù ấn, phù văn hoàn mỹ phù hợp với thiên nhiên, nhưng đó chỉ là phù văn, phù ấn. Đám người Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Vân Thải Tâm chưa từng bày ra một trận pháp hoàn mỹ, vì nó cần toàn bộ phù văn, phù ấn hoàn mỹ mới được.

  Trên thế giới này ai dám nói ngưng diễn ra tất cả phù văn, phù ấn dều hoàn mỹ? Không có! Tuyệt đối không một người nào. Đám người Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Vân Thải Tâm sống dến bây giờ chưa từng thây một trận pháp hoàn mỹ, dù là Dạ Thất Nương thấy rộng biết nhiều cũng vậy.

  - Dạ tỷ, Mạt Mạt tỷ, có hải hai người đã nhìn lầm không?

  Khi đó Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Vân Thải Tâm chỉ lo xem thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử làm sao đánh tan trận tượng của Chu Hạo Phi nên không chú ý những chi tiết này, bây giờ nghe Hạ Mạt, Dạ Thất Nương nói làm các nàng rất khó tin đây là sự thật.

  Hạ Mạt vẫn nhìn chằm chằm góc đại sảnh, biểu tình nghiêm túc, mắt bàng hoàng, không biết nàng đang suy nghĩ điều gì.

  Dạ Thất Nương lắc đầu cười khổ nói:

  - Ta rất hy vọng mình đã nhìn lầm...

  Bộ dạng Dạ Thất Nương rất bất đắc dĩ.

  Đám người Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Vân Thải Tâm đứng ngây tại chỗ, không biết nên nói cái gì, nên làm gì. Cho đến nay bọn họ đều cho rằng trận pháp hoàn mỹ cao cấp chỉ tồn tại trong truyền thuyết, không ai thực hiện được. Bởi vì trận pháp cao cấp cần nhiều phù văn, phù ấn ngưng diễn, không ai bảo đảm mình ngưng diễn tất cả phù văn, phù ấn sẽ đạt đến hoàn mỹ.
   
 10. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Đừng nói khi chiến đấu, dù là lúc bình thường hầu như không thể làm được. Tất nhiên một số trận pháp nhỏ là ngoại lệ, ví dụ chiếu minh trận, nếu bình tĩnh tinh thân thì Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân tin tưởng các nàng có thể bày ra một chiếu minh trận hoàn mỹ. Bởi vì chiếu minh trận chỉ cần một phù ấn là bày ra được, nhưng đó chỉ là chiếu minh trận. Tưởng tượng xem phong lôi trận cần mấy chục phù ấn, trận sư lang thang thì càng cần nhiều phù văn để thực hiện, cái này...

  Bạch Phiêu Phiêu, Vân Thải Tâm, Thanh Quân càng nghĩ càng thấy khó tin, không chấp nhận được. Tưởng tượng chính mình muốn bày một chiếu minh trận phải nhờ vào vạn may, còn người ta lúc chiến đấu bày ra phong lôi trận hoàn mỹ, đây là khái niệm gì?

  Các thiếu nữ Bạch Phiêu Phiêu, Vân Thải Tâm, Thanh Quân bị đả kích nặng, ngồi ủ rũ trên ghế. Mãi đến lúc này bọn họ mới hiểu tại sao Dạ Thất Nương bảo tạo nghệ trận pháp của thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử vượt mức tưởng tượng, cái này mà vượt mức gì? Là quá biến thái.

  - Không! Tuyệt đối không có khả năng! Chắc chắn là các người nhìn lầm, trên thế giới này này không thể nào có người khi chiến đấu có thể hoàn mỹ bày ra phong lôi trận. Đúng vậy, là các người nhìn lầm!

  Thanh Quân không thể chấp nhận có người biến thái đến thế. Thanh Quân đi qua đi lại trong phòng, lảm nhảm điều này trấn an lòng tự tôn. Nói thật là Bạch Phiêu Phiêu không muốn tin, lòng tự tôn, tự tin của nàng không chịu nổi đả kích này. Nhưng Bạch Phiêu Phiêu càng rõ ràng Dạ Thất Nương, Bạch Phiêu Phiêu sẽ không lừa nàng.

  - Không ngờ phái hệ lang thang, phái hệ chính tông tranh đấu sẽ hấp dẫn một kỳ nhân lang thang kỳ dị như vậy.

  Dạ Thất Nương bất đắc dĩ nói:

  - Đến đại tái đấu trận nếu hắn ra tay thì có trò hay để xem. Mặc kệ kết quả như thế nào người này tất nhiên sẽ rung động giới trận pháp, không chừng ảnh hưởng kết quả phái hệ lang thang, phái hệ chính tông tranh đấu.

  Dạ Thất Nương đứng dậy, nhắm mắt lại, hít sâu một hơi.

  Dạ Thất Nương tiếp tục bảo:

  - Người này không phải trận sư lang thang cường đại nhất ta từng thấy nhưng chắc chắn là trận sư lang thang kỳ lạ nhất, bí ẩn nhất, sâu không lường được nhất.

  - Dạ tỷ, người vừa rồi thật sự là quỷ tài Tiêu Du Tử sao?

  Đám người Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Vân Thải Tâm bàn bạc đến cuối cùng vòng về vấn đề ban đầu, thanh niên đó rốt cuộc có phải là Tiêu Du Tử được tiếng là quỷ tài trong giới trận pháp không?

  Dạ Thất Nương lắc đầu ý bảo mình không biết, nàng thật sự không biết.

  Dạ Thất Nương mở mắt nhìn ngoài khung cửa sổ, mở miệng nói:

  - Bây giờ ta không thể khẳng định hắn có phải là quỷ tài Tiêu Du Tử không, nhưng có một cách để thăm dò.

  Dạ Thất Nương khẽ thở dài:

  - Ta thật sự hy vọng hắn là quỷ tài Tiêu Du Tử, nếu không thì sẽ có náo nhiệt.

  - Dạ tỷ nói vậy là sao?

  - Có khá niều cao thủ trận sư lang thang thường đi trên tuyến hắc ám, bọn họ không dùng mặt thật gặp người, làm hoạt động khủng bố. Nếu tên này là Tiêu Du Tử ít nhất nói lên hắn không phải kẻ hung bạo nguy hiểm, nếu không thì... Các ngươi cảm thấy với bản lĩnh của hắn sẽ che giấu thân phận gì?

  Đám người Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Vân Thải Tâm nghe vậy tim rớt cái bịch, trong đầu hiện ra mấy kẻ hung bạo nổi tiếng khắp giới trận pháp như Cửu Âm lão yêu, U Minh sứ giả, Huyết Y, Thông Thiên lão tổ, Tà Bồ Tát, Lão Phật Gia. Những người này toàn là phần tử khủng bố 'tiếng lành đồn xa' trong giới trận pháp gần đây, bọn họ làm các hoạt động tà ác kinh thiên động địa, có bản lĩnh siêu phàm. Mỗi người là tội đồ bị Quang Minh điện truy nã đã lâu, một người trong số họ đủ khuấy động Thanh Đế thành, mấy người khác còn đỡ, tuy khát máu nhưng chỉ có vậy, Thông Thiên lão tổ mới là vua hắc ám phá hư. Nếu Thông Thiên lão tổ đến thì đừng nói là khuấy động Thanh Đế thành, rất có thể sẽ lật người tòa thành lên.

  - Vậy chúng ta còn chờ cái gì? Nhanh chóng đi thử xem hắn có phải là Tiêu Du Tử không? Nếu không đúng thì chúng ta hãy chuẩn bị sẵn sàng.

  Không biết Thanh Quân hưng phấn hay sao mà thân hình nhỏ xinh khẽ run.

  - Dạ tỷ định thử thế nào?

  - Đi, ta đã có cách.

  Sau khi rời khỏi Thiên Khải tửu lâu Trần Lạc đi dạo trên đường, ăn no uống đủ xong tâm tình rất là thoải mái. Mã Liên Hoa, Long Tiểu Tiểu đi theo sau thì không tốt như vậy, bọn họ mất hồn mất vía.

  Đúng vậy, mãi đến bây giờ Mã Liên Hoa, Long Tiểu Tiểu vẫn chưa lấy lại tinh thần từ giật mình, tư duy còn hỗn loạn, trong đầu không ngừng hiện ra cảnh tượng vừa xảy ra trong đại sảnh. Mã Liên Hoa, Long Tiểu Tiểu vừa nghi ngờ, vừa tò mò rồi lại không biết nên mở miệng thế nào. Cuối cùng Long Tiểu Tiểu không kiềm được chạy tới gần Trần Lạc.

  Long Tiểu Tiểu hỏi:

  - Mới rồi... Thật sự là ngươi ra tay? Không có ai giúp?

  Trần Lạc mỉm cười nói:

  - Ai giúp ta? Là Vân tỷ nàng nói sao? Ta không thấy nàng ta.

  - Nhưng ngươi... Lợi hại quá vậy?

  Long Tiểu Tiểu không thể tin nổi thanh niên khoảng hai mươi tuổi, khuôn mặt bình thường lẩn vào đám người sẽ không tìm thấy lại là cao thủ trận sư lang thang cao thâm khó dò. Phải nói là Long Tiểu Tiểu không chấp nhận được.

  Mọi người tuổi ngang bằng nhau, cùng là trận sư lang thang. Trong khi Long Tiểu Tiểu cố gắng tu luyện trận pháp, cũng có chút thành tích nhưng so với Tiêu công tử thi chút bản lĩnh của nàng không đáng là gì. Tiêu công tử dựa vào cái gì mà lợi hại như vậy? Chênh lệch quá lớn.

  Trần Lạc nhún vai thuận miệng khoe khoang:

  - Hết cách, ai bảo gia là thiên tài?

  - Thiên tài?

  Long Tiểu Tiểu chưa từng thấy thiên tài như vậy. Thiên Khải tháp có vài trận sư lang thang thiên tài nhưng những thiên tài này không biến thái đến thế.

  Chu Hạo Phi là ví dụ sống, gã còn là thiên tài minh tưởng ra ý niệm tiểu tinh thần nhưng rồi sao? Đối diện Tiêu công tử mãi khi Chu Hạo Phi hao hết tinh thần lực, người kiệt sức, bày ra mấy trăm trận pháp nhưng không thể khởi động cái nào.

  Khiến Long Tiểu Tiểu thấy khó chịu nhất là rõ ràng Tiêu công tử là cao thủ thâm tàng bất lộ vậy mà lúc trong Thiên Khải tháp, nàng kêu hắn lên đài giả bộ, sự viẹc qua đi nàng còn sợ có người tìm gã tính sổ, gia cố mê vụ trận cho hắn. Với bản lĩnh của Tiêu công tử dư sức đối phó mười Đổng Ngọc Đạt. Tìm hắn tính sổ? Với bản lĩnh của Tiêu công tử sẽ sợ bị người gây sự sao?

  Long Tiểu Tiểu nghĩ đến đây thấy vô cùng lúng túng, hận không thể tìm một cái lỗ để chui vào, cảm thấy mình không có ánh mắt, múa búa trước cửa Lỗ Ban.

  Giờ phút này, Mã Liên Hoa muốn biết Tiêu công tử có phân thận gì.

  - Tiêu... Tiêu công tử, rốt cuộc người là ai? Người thật sự là Tiêu Du Tử sao?

  Trần Lạc nhìn Mã Liên Hoa, thấy biểu tình vô cùng tò mò của gã làm hắn buồn cười.

  Trần Lạc cười to làm Mã Liên Hoa, Long Tiểu Tiểu không hiểu ra sao.
   
 11. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Nói thật là trong lòng hai người không tin Tiêu công tử là Tiêu Du Tử, dù sao tuổi tác cách biệt quá xa, nhưng cảnh tượng vừa rồi khiến Mã Liên Hoa, Long Tiểu Tiểu thấy nghi ngờ. Rốt cuộc có đúng là Tiêu Du Tử không? Hai người không dám chắc.

  - Được rồi, thật ra ta giả mạo Tiêu Du Tử.

  Trần Lạc vốn không định che giấu, cũng không cần thiết. Nhưng Trần Lạc không ngờ ở trong mắt nhiều trận sư thì Tiêu Du Tử là một lão già, vì không kích thích trái tim Mã Liên Hoa, Long Tiểu Tiểu nên hắn đành tuyển chọn tiếp tục giả mạo chính mình.

  Quả nhiên nghe Trần Lạc thừa nhận mình giả mạo Tiêu Du Tử thì Mã Liên Hoa, Long Tiểu Tiểu thở phào nhẹ nhõm. Nói thật là hai người hy vọng Tiêu công tử là Tiêu Du Tử, vậy thì phái hệ lang thang thêm một nhân vật cường đại. Nhưng Mã Liên Hoa, Long Tiểu Tiểu cũng không mong Tiêu công tử là Tiêu Du Tử, bởi vì nếu hắn đúng là Tiêu Du Tử thật không chấp nhận được.

  Mã Liên Hoa, Long Tiểu Tiểu không tin nổi sự thật đó. Tưởng tượng xem nếu Tiêu công tử là Tiêu Du Tử thì mười bốn tuổi người ta đã sáng tạo thất tinh trận pháp, lục hợp phù ấn nổi tiếng thiên hạ, còn mình mười bôn tuổi vẫn đang học làm sao ngưng diễn chiếu minh trận. Chênh lệch quá lớn, đừng nói là Mã Liên Hoa, Long Tiểu Tiểu, trong giới trận pháp không ai châp nhận được đả kích mãnh liệt như vậy.

  May mắn Tiêu công tử không phải, tuy bây giờ hắn rất lợi hại, lợi hại đến biến thái nhưng ít ra không phải mười bốn tuổi sáng tạo trận pháp chấn động thiên hạ. So sánh thì giả thuyết Tiêu công tử giả mạo Tiêu Du Tử dễ chấp nhận hơn.

  Cho đến này Trần Lạc luôn cố ý vô tình khiến một số người xung quanh rối rắm vì hắn. Ví dụ khi trong Trung Ương học phủ Trần Lạc tu luyện ra Đại Nhật linh nguyên, nhiều đệ tử bị kích thích rất lớn. Ví dụ Trần Lạc tu luyện ra hai linh nguyên, lĩnh ngộ Vạn Diệu chi môn, ngộ căn bản thiên nhiên. Những chuyện này kích thích trái tim nhiều người trẻ tuổi, thử thách năng lực chịu đựng của bọn họ, đả kích lòng tự tin, rất nhiều chuyện xảy ra.

  Lúc đó Trần Lạc không quá quan tâm, nhưng tuổi tác lớn dần, tăng sự trải đời, tâm tình thay đổi, hắn dần nhận ra sự tồn tại của mình gây rắc rối cho nhiều người. Trần Lạc không quan tâm nếu là người xa lạ, nhưng có khi hắn sẽ làm người bên cạnh mình, bằng hữu rối rắm.

  Loại rối rắm này mang đến ảnh hưởng nói lớn không lớn, nói nhỏ cũng không nhỏ. Nếu năng lực chịu đựng mạnh thì không sao, nếu khả năng chịu đựng kém sẽ bị kích động ảnh hưởng tâm tình,r ất có thể từ đó suy sụp. Vì vậy Trần Lạc quyết định sau này điuẹ thấp một chút là hơn, vì mình cũng vì người khác, nếu không thì sau này hắn khó có một bằng hữu.

  Bỗng nhiên bên tai Trần Lạc nghe có thanh âm dịu dàng mà trầm thấp.

  - Ta biết thân phận thật của ngươi.

  Trần Lạc khẽ kêu:

  - A?

  Trần Lạc ngẩng đầu nhìn quanh, trên nóc một tòa nhà phía xa mơ hồ có hai bóng người đứng, đối phương gia cố trận pháp gì đó, cái bóng mờ ảo như nước.

  Cao thủ!

  Có thể lặng lẽ dùng tinh thần lực truyền âm đến nói lên đối phương không đơn giản, nhưng Trần Lạc lấy làm lạ câu biết thân phận của hắn là sao? Hắn có thân phận gì?

  Trần Lạc thầm nghĩ:

  - Không lẽ ta gia cố Kính Hoa Thủy Nguyệt bị nhìn thấu? Hay có người nhận ra ta là Trần Lạc? Hoặc nhận ra ta là Thông Thiên lão tổ?

  Trần Lạc cực kỳ tự tin vào trận pháp của mình, xác suất bị nhìn thấu rất thấp. Thông Thiên lão tổ thì Trần Lạc càng tự tin trên thế giới này trừ hắn ra không có người thứ hai biết.

  Vì vậy Trần Lạc không quan tâm, tiếp tục cùng Mã Liên Hoa, Long Tiểu Tiểu vừa đi dạo vừa trò chuyện.

  Không lâu sau thanh âm kia lại vang lên:

  - Người trẻ tuổi, đừng quá tự tin, chẳng lẽ ngươi chưa từng nghe có câu nếu muốn người không biết trừ phi mình đừng làm sao?

  Trần Lạc làm bộ không nghe thấy, phớt lờ đi.

  - Ngươi nghĩ những hoạt động ngươi từng làm chỉ cần giấu dưới mặt nạ là không ai biết thân phận của ngươi?

  - Ngươi nghĩ thật thật giả giả là có thể lừa gạt mọi người?

  - Ngươi giấu diếm được mọi người nhưng không thể gạt đôi mắt của ta.

  Thanh âm lúc ngừng lúc nghĩ huyên thuyên không dứt. Trần Lạc biết đối phương đang cố ý lừa gạt, hắn hơi tò mò người đó muốn làm gì?

  Trần Lạc nhìn sắc trời, vẫn còn sớm. Trần Lạc ngẫm nghĩ dù sao cũng rảnh, chơi với bọn họ một chút. Trần Lạc chào Mã Liên Hoa, Long Tiểu Tiểu sau đó nhanh chóng rời đi.

  Hai bóng người trên nóc phòng phía xa thấy Trần Lạc lao nhanh tới thì nhẹ cơn gió nhẹ nhàng bay đi.

  - Diệp tỷ, quả nhiên tên này theo tới.

  - Trận sư lang thang hễ có chút bản lĩnh sẽ có thân phận không thể lộ ra ngoài, muốn dụ bọn họ ra thì chiêu này trăm lần thử trăm trúng.

  - Tiếp theo chúng ta làm thế nào? Trực tiếp dụ hắn vào Vân La sơn sao?

  - Đúng vậy! Vân La sơn có nhiều trận pháp cạm bẫy chúng ta bày ra, tương đương rơi vào tay ta. Khi đó muốn thử thân phận của hắn sẽ đơn giản hơn nhiều. Nói với nhóm Phiêu Phiêu, Thanh Quân hành động tùy hoàn cảnh, đừng lỗ mãng.

  Một người tiếp tục bảo:

  - Mạt Mạt, sao ta cảm giác tinh thần của ngươi dao động không ổn định, tinh thần bối rối. Có chuyện gì? Có phải lo lắng thăm dò ra hắn thật sự là Tiêu Du Tử không?

  Hai người này không phải ai khác hơn là Dạ Thất Nương, Hạ Mạt định đi thăm dò thân phận của Trần Lạc.

  - Có lẽ vậy. Nếu hắn không phải Tiêu Du Tử thì tốt, nếu đúng là hắn thi ta không biết có chịu đựng nổi sự thật đáng sợ này không.

  Dạ Thất Nương biết nếu chứng thật thanh niên này là Tiêu Du Tử thì trận sư có chút tự tin, kiêu ngạo đều không chịu nổi sự thật. Vì mười bốn tuổi sáng tạo thất tinh trận pháp, lục hợp phù ấn quá điên cuồng. Như có hai người cùng tu luyện, bỗng nhiên một người thành thần, người kia sẽ có tâm tình gì? Trong lòng chênh lệch biết bao, lòng tự tin sẽ bị đả kích nát bấy, nghi ngờ mình có thích hợp tu hành không? Cảm thấy tương lai u ám.

  Dạ Thất Nương không đáp, vì nếu thanh niên đó thật sự là Tiêu Du Tử thì chính nàng cũng không chấp nhận được. Một câu lòng dạ lòng rộng rãi không thể chấp nhận được sự thật này.

  Dạ Thất Nương càng biết rõ thế giới này đủt chuyện kỳ lạ, có rất nhiều thần bí, ẩn số chưa biết, khó tin. Tư tưởng Dạ Thất Nương thoải mái hơn, không chui vào sừng trâu. Huống chi vẫn chưa chứng thực thanh niên đó cóp hải là Tiêu Du Tử không.

  Dạ Thất Nương không biết rằng tinh thần Hạ Mạt không ổn định không chỉ vì điều đó. Hạ Mạt cứ cảm thấy thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử cho cảm giác rất quen thuộc, nàng không nói được rõ ràng, đó là trực giác. Điểm chết người là thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử luôn khiến Hạ Mạt nhớ đến người tên Trần Lạc.

  Hạ Mạt không biết tại sao lại như vậy.

  Rốt cuộc là tại Hạ Mạt nhớ Trần Lạc quá hay thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử liên quan đến Trần Lạc? Hạ Mạt rất rối rắm, nhưng chắc chắn rằng dù là khả năng nào thì nàng không thể chấp nhận được.
   
 12. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Nếu Hạ Mạt nhớ Trần Lạc rất có thể nàng yêu hắn, Hạ Mạt không cho phép chuyện đó xảy ra. Nếu là vế sau thì càng đáng sợ hơn, vì Hạ Mạt nghi ngờ thanh niên là Trần Lạc ngụy trang. Nếu sự thật đúng như vậy, chứng thực thanh niên là Tiêu Du Tử thì Hạ Mạt cảm thây nàng sẽ điên.

  Hạ Mạt tưởng tượng thành tựu lĩnh vực vu pháp của Trần Lạc đã biến thái đến nỗi trước sau không ai sánh bằng, nghịch thiên mà đi, được tiếng là truyền kỳ cổ kim. Nếu Trần Lạc còn là Tiêu Du Tử nói lên tạo nghệ lĩnh vực trận pháp của hắn cũng biến thái vượt mức.

  Trời!

  Còn cho người ta sống không?

  Đương nhiên khả năng sau khá nhỏ, lúc trước Hạ Mạt đã nghi ngờ nên lúc trong Thiên Khải tửu lâu nàng quan sát thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử rất kỹ. Hạ Mạt không thấy trên người thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử có gia cố trận pháp, trong ấn tượng của nàng không có thứ gì thay đổi mặt mũi một người mà không để lại chút dấu vết. Cuối cùng Hạ Mạt cho rằng thanh niên không phải Trần Lạc, tại sao nàng cảm thấy hắn quen thuộc, thậm chí liên tưởng đến Trần Lạc? Hạ Mạt nhức đầu.

  Thân hình Hạ Mạt, Dạ Thất Nương mơ hồ nhanh như chớp thoáng hiện giữa hư không, đây là thuấn thiểm trận cao cấp, sau khi gia cố có thể bay nhanh như tia chớp. Trần Lạc đuổi theo sau, người nhẹ như lá cây bay theo gió. Trần Lạc không vội vàng, không chút nào. Dọc theo đường đi Trần Lạc còn ngắm phong cảnh bốn phía.

  Ngọa thành Thanh Đế thành là mảnh đất tài nguyên, gieo trồng các loại tài nguyên tu hành. Mỗi một vùng đất tài nguyên có trận pháp bao phủ, một là bảo vệ mảnh đất không bị xâm phạm, hai là cho mảnh đât đủ ánh nắng, nước, môi trường sinh trưởng thích hợp. Nhìn xuống mặt đất hoa lệ nhiều màu, có chút đồ sộ.

  Hai người phía trước là ai? Bọn họ muốn làm gì? Trần Lạc không biết, tới đâu hay tới đó, dù sao hắn rảnh rỗi coi như tìm việc vui. Khoảng nửa canh giờ sau, hai bóng người mơ hồ vào ngọn núi cao mây mù lượn lờ, Trần Lạc cũng đi theo.

  - Dạ tỷ, hắn theo chúng ta vào Vân La sơn.

  Dạ Thất Nương mừng rỡ, bí mật truyền âm:

  - Thanh Quân, Phiêu Phiêu, các ngươi có đây không?

  - Dạ tỷ, chúng ta đây!

  Từ phía tây Vân La sơn vang lên thanh âm hưng phấn hỏi:

  - Dạ tỷ, các ngươi nhanh thật, dụ được tên kia tới, ha ha ha ha ha ha! Tỷ nhìn xem hắn gia cố phiên phiên phi vũ trận khá là nhàn nhã, còn không biết mình sắp bị lừa, ngu thật.

  - Tốt lắm, chờ ta vận chuyển thái ất thiên môn trận thì dù hắn là Tiêu Du Tử thật sự chắp cánh cũng khó bay. Nếu hắn bỏ chạy nhân dịp thái ất thiên môn trận vận chuyển giữa chừng thì các ngươi nhớ hết sức ngăn cản có biết không?

  - Không thành vấn đề, Dạ tỷ cứ yên tâm.

  Dạ Thất Nương bỗng tăng tốc độ vọt lên cao. Hạ Mạt ngừng bước, vận chuyển lĩnh vực, tay vung lên ngưng chuyển phù ấn. Thanh Quân, Bạch Phiêu Phiêu, Vân Thải Tâm cùng xuất hiện, bao vây Trần Lạc. Đám người Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Vân Thải Tâm biết cách làm như vậy là không sáng sủa gì nên gia cố me vụ huyễn tượng trận pháp, che giấu khuôn mặt thật đi.

  - Công tử, xin chào.

  Thanh Quân là thiếu nữ thiên tài nghịch ngợm, huống chi bây giờ nàng gia cố mê vụ trận pháp nên không quan tâm mặt mũi.

  Thanh Quân không thèm e dè trêu chọc:

  - Người ta quan sát công tử đã lâu, công tử biểu diễn trong Thiên Khải tửu lâu rất đặc sắc, dùng cực quang trận sơ cấp bình thường đã làm Chu Hạo Phi mệt chết mệt sống, khiến người ta mở rộng tầm mắt, hâm mộ chết được. Sao công tử làm được, nói nghe chơi?

  Bạch Phiêu Phiêu đứng trong không trung, tuy gia cố mê vụ trận vẫn thấy nàng anh tư hiên ngang.

  Bạch Phiêu Phiêu khoanh tay trước ngực, cười đùa giỡn:

  - Thiếu niên, kêu tiếng cô nãi nãi nghe xem.

  Thanh Quân che miệng bật cười nói:

  - Xì.

  - Phiêu Phiêu tỷ đừng trêu ghẹo người ta như vậy.

  Thanh Quân nói xong chợt nhận ra nàng phạm một sai lầm nghiêm trọng, sơ sẩy lộ thân phận của Bạch Phiêu Phiêu.

  - Nha đầu chết tiệt, ngươi kêu tên ta làm gì?

  Bạch Phiêu Phiêu hung dữ trừng Thanh Quân. Bạch Phiêu Phiêu là đại tỷ Trung Ương trận tháp, nàng rất chú trọng hình tượng, danh tiéng của mình. Nếu đồn ra Bạch Phiêu Phiêu dụ dỗ trận sư lang thang vào cạm bẫy sẽ hao tổn hình tượng của nàng.

  - Phiêu Phiêu tỷ, ta... Ta không cố ý, ta sai rồi.

  Bạch Phiêu Phiêu tức run người:

  - Nha đầu chết tiệt, ngươi còn kêu nữa?

  Trần Lạc bị bao vây nghe Thanh Quân gọi Phiêu Phiêu tỷ thì ngẩn người, sau đó liên tưởng đến Bạch Phiêu Phiêu. Nhìn thân hình, thanh âm thì đúng là Bạch Phiêu Phiêu. Nghĩ đến Hạ Mạt là Trần Lạc nhớ Hạ Mạt, mắt hắn liếc qua nhìn thân hình mơ hồ phía đối diện. Tuy đối phương đã gia cố mê vụ trận nhưng Trần Lạc dám chắc nữ nhân này chính là Hạ Mạt.

  Không ngờ là các nàng, đúng là có duyên.

  Trần Lạc lắc đầu, bật cười.

  - Ngươi cười cái gì?

  Bạch Phiêu Phiêu sợ nhất là thân phận của mình bị lộ.

  - Ta cười vì chúng ta rất có duyên.

  - Ngươi biết ta là ai?

  Bạch Phiêu Phiêu nghĩ rằng dù Thanh Quân sơ sẩy nhỡ mồm nhưng nàng chỉ kêu cái tên Phiêu Phiêu, trên thế giới có nhiều người tên Phiêu Phiêu, xác xuất bị thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử nhận ra không quá cao.

  Trần Lạc nhún vai phủ nhận:

  - Không quen.

  Bạch Phiêu Phiêu định hỏi thêm nhưng Vân La sơn bỗng bắn lên luồng sáng rực rỡ. Ánh sáng nh cầu vồng chợt lóe rồi mất, Bạch Phiêu Phiêu biết Dạ Thất Nương đã khởi động thái ất thiên môn trận bao phủ Vân La sơn. Nghĩ đến đây Bạch Phiêu Phiêu lập tức vận chuyển tinh thần lực, Hạ Mạt, Thanh Quân, Vân Thải Tâm cũng vậy. Đám người Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Vân Thải Tâm vận chuyển tinh thần lực chuẩn bị sẵn sàng, thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử dám trốn là bọn họ sẽ ra tay ngay.

  Khiến đám người Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Vân Thải Tâm ngạc nhiên là thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử không trốn, thậm chí không nhúc nhích cái nào. Thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử ngước lên nhìn thái ất thiên môn trận đang vận chuyển, khẽ kêu.

  Đám người Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Vân Thải Tâm nhìn, lòng cực kỳ buồn bực. Thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử nên nhìn ra thái ất thiên môn trận bắt đầu khởi động, hắn cũng suy đoán được đã bị lừa nhưng tại sao thờ ơ vậy? Không lẽ Trần Lạc rất tự tin, tự tin đến không để thái ất thiên môn trận, trận pháp tự nhiên ngàn vạn huyền ảo vào mắt? Dù là đại trận sư bước vào chắp cánh cũng khó bay ra khỏi trận pháp.

  Thanh Quân thấy thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử thờ ơ thì rất bất bình, lên tiếng uy hiếp:

  - Đồ ngốc, Dạ tỷ đã thành công vận chuyển, thái ất thiên môn trận ngươi không trốn thoát được.

  Thanh Quân cho rằng thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử không nhìn ra là trận pháp gì nên nàng vừa uy hiếp vừa cố ý nói tên thái ất thiên môn trận. Khiến Thanh Quân ngạc nhiên là dù hắn nói tên thái ất thiên môn trận nhưng trên mặt thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử vẫn không lộ ra vẻ hoảng hốt, sợ hãi, biểu tình ung dung. Thanh Quân thậm chí nghi ngờ thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử có bệnh mặt không biểu tình.
   
 13. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Thái ất thiên môn trận? Hèn gì động tĩnh lớn như vậy.

  Trần Lạc vô cùng bình tĩnh khiến đám người Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Vân Thải Tâm vừa nghi ngờ vừa bất mãn. Lúc này Dạ Thất Nương từ trên trời giáng xuống, nàng cũng gia cố tiểu mê vụ trận pháp. Dù sao chuyện này không sáng sủa gì, Dạ Thất Nương là đại chấp sự trận pháp công hội, néu đồn ra sẽ không tốt cho danh dự của nàng. Dạ Thất Nương mới bay xuống nghe Thanh Quân nói một câu làm nàng ngây người.

  - Dạ tỷ, cái tên này quá cuồng vọng, hay chúng ta dạy dỗ hắn trước?

  - Nha đầu chết tiệt, ngươi không nói gì sẽ chết sao?

  Bạch Phiêu Phiêu hận không thể khâu miệng Thanh Quân lại, chưa kịp làm gì chính nàng ta đã lần lượt làm lộ Bạch Phiêu Phiêu và Thanh Quân.

  - Rồi rồi, người ta không nói nữa.

  Thanh Quân nhận ra mình sai lầm, ngoan ngoãn im miệng.

  Trần Lạc thấy cô nương Thanh Quân đáng yêu thì bật cười nói:

  - Các người đừng trách nàng, tiểu cô nương này nhìn là biết mới đến, lần đầu tiên cùng các người làm hoạt động kiểu này, hưng phấn quá nên nói lỡ miệng, không trách được. Kinh nghiệm phong phú như các người nhìn là biết đã quen tay.

  Thanh Quân đang uất ức nghe Trần Lạc nói đỡ cho như gặp tri âm, đầu gật lia. Thanh Quân định giải thích cho mình chợt nhận ra là lạ, suy nghĩ cẩn thận phát hiện nghe thoáng qua thì Trần Lạc bênh nàng, nhưng sự thật là mỉa mai đám người Thanh Quân, Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Vân Thải Tâm cố ý làm bộ làm tịch, giấu đầu lòi đuôi, thủ đoạn đê hèn lừa hắn đến đây.

  - Dạ... A không, các tỷ tỷ, tên này thật đáng ghét, hắn mỉa mai các tỷ...

  Thanh Quân đáng yêu hơi ngốc nghếch cuối cùng nhận ra ẩn ý, không hay biết lúc này Dạ Thất Nương, Bạch Phiêu Phiêu, Hạ Mạt, Vân Thải Tâm rất muốn bóp chết nàng.

  Có câu nói rất đúng, không sợ đối thủ như thần chỉ sợ đồng bạn như heo. Hiển nhiên Thanh Quân liên tục phạm lỗi khiến tình huống vốn nên rất nghiêm túc suýt thành vở hài kịch. Càng khiến đám người Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Vân Thải Tâm, Dạ Thất Nương thây lạ là sau khi thái ất thiên môn trận vận chuyển thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử vẫn có rảnh nói chuyện trêu chọc, làm các nàng thầm rủa trong bụng. Không biết thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử thật sự là kẻ tài cao gan cũng lớn hay không biết sợ?

  - Các người dụ ta đến đây là có chuyện gì?

  Dạ Thất Nương không đáp mà hỏi ngược lại:

  - Ngươi thấy sao?

  Bạch Phiêu Phiêu nói:

  - Là ngươi tự khai hay để chúng ta nói thay?

  Trần Lạc lắc đầu cười nói:

  - Các người kêu ta khai cái gì?

  - Ha ha ha ha ha ha! Miệng khá cứng đây, không cho ngươi biết mùi thì ngươi không biết mình là thứ gì.

  - Được rồi, đã là thời nào còn chơi trò này với ta? Đầu tiên là ra vẻ bí ẩn nói gì mà biết tân phận, bí mật của ta? Nói thật là lúc mới bắt đầu ta lười quan tâm các người, nhưng thấy các người cố gắng biểu diễn nếu không phối hợp thì quá kỳ. Dụ ta đến đây, vận chuyển thái ất thiên môn trận đồ bỏ này, nói đi, tìm ta rốt cuộc có chuyện gì?

  Biểu tình Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Vân Thải Tâm, Dạ Thất Nương kỳ quặc, không ngờ trong tình huống này thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử nhẹ nhàng nói ra mấy lời đó. Dù sao mưu kế của mình bị vạch trần trước mặt mọi người rất là mất mặt, cách nói chuyện của thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử khiến người tức giận. Cái gì gọi là lười quan tâm chúng ta? Nhìn chúng ta cố gắng biểu diễn nên mới phối hợp?

  Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Vân Thải Tâm, Dạ Thất Nương tức giận, lúng túng hết sức.

  Lúc này Thanh Quân không hiểu sự đời khẽ kêu, rất là kinh ngạc nói:

  - Các tỷ tỷ, tên này thật là gian manh, nhìn thấu âm mưu quỷ kế của chúng ta. Làm sao đây, có nên đánh hắn không?

  Vốn Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Vân Thải Tâm, Dạ Thất Nương định tiếp tục giả vờ giả vịt, nửa thật nửa giả hù thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử, không ngờ bị Thanh Quân nói xem như lộ hết. Dạ Thất Nương nhìn Thanh Quân, bất đắc dĩ thở dài.

  Dạ Thất Nương nói với các thiếu nữ:

  - Thôi, cnhúng ta trực tiếp ra tay đi.

  - Khoan!

  Trần Lạc nhướng mày nói:

  - Có ý gì? Ta và các người không quen biết, không có thù hận sâu đậm gì tại sao muốn đánh? Dù chết cũng nên cho ta biết nguyên nhân.

  - Nếu đã bị ngươi nhìn ra thì nói thật cho ngươi biết cũng không sao.

  Bạch Phiêu Phiêu không uổng được gọi là đại ty Trung Ương trận tháp, về khí thế hơn cả Dạ Thất Nương đại chấp sự trận pháp công hội.

  Bạch Phiêu Phiêu đứng khoanh tay, nói:

  - Ngươi ở trong Thiên Khải tửu lâu quá kiêu ngạo, cuồng vọng làm các cô nãi nãi khó chịu nên dụ ngươi đến đây muốn cho ngươi bài học, đó là thứ nhất. Thứ hai là các cô nãi nãi muốn biết rốt cuộc ngươi có phải là quỷ tài Tiêu Du Tử trong truyền thuyết.

  Đám nữ nhân này rảnh quá vậy?

  Trần Lạc thấy buồn cười, giải thích rằng:

  - Các người đừng hiểu lầm, ta là người thành thật làm sao cuồng vọng? Các người cũng thấy là mấy người kia cố ý tìm ta gây sự, không lẽ ta ngồi yên chờ đánh sao? Các người hãy đổi vị trí của ta suy nghĩ xem, nếu có người tìm các người gây sự thì các người có đứng yên cho đánh không?

  Thanh Quân gật đầu đồng ý lời nói của Trần Lạc:

  - Đúng vậy!

  Bạch Phiêu Phiêu hung dữ mắng Thanh Quân:

  - Đúng là cái gì, nha đầu chết tiệt, ngươi đừng nói chuyện nữa!

  Lúc này giọng Trần Lạc vang lên:

  - Hơn nữa các người thật không có ánh mắt, sao ta có thể là Tiêu Du Tử? Các người đã tìm nhầm người.

  - A?

  Nghe thanh niên thừa nhận mình không phải là Tiêu Du Tử, đám người Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Vân Thải Tâm, Dạ Thất Nương không biết có nên tin lời không, cũng không biết nên làm sao. Vì đám người Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Vân Thải Tâm, Dạ Thất Nương cho rằng thái ất thiên môn trận vận chuyển, thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử biết mình mắc lừa sẽ bất chấp tất cả chạy trốn, vậy là qua đánh nhau Dạ Thất Nương sẽ có cách chứng min h1e là Tiêu Du Tử thật hay giả. Bây giờ thì sao? Thanh niên không bỏ chạy mà còn chủ động thừa nhận chính mình không phải là Tiêu Du Tử, điều này khác hẳn với dự đoán của đám người Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Vân Thải Tâm, Dạ Thất Nương.

  - Hừ! Ta nói rồi, quỷ tài Tiêu Du Tử sao có thể là thanh niên mới hai mươi tuổi.

  Khi nghe Trần Lạc chính miệng thừa nhận hắn giả mạo Tiêu Du Tử thì Thanh Quân rất vui vẻ. Nếu thanh niên đúng là Tiêu Du Tử thì Thanh Quân không cách nào chấp nhận sự thật tàn khốc kia. Giờ thì tốt rồi, thanh niên đã thừa nhận mình giả mạo, cục đá treo trong ngực Thanh Quân rơi xuống đất.

  Dạ Thất Nương nghiêm túc hỏi:

  - Nếu ngươi không phải là Tiêu Du Tử vậy ngươi là ai?

  - Ta là một người thành thật, là trận sư lang thang rất bình thường.

  - Người thành thật? Trận sư lang thang bình thường?
   
 14. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Dạ Thất Nương cười khinh thường nói:

  - Ngươi khiêm tốn quá, thủ phấp ngưng diễn thần hồ kỳ kỹ, sơ cấp cực quang trận không gì không làm được, tinh thần lực cao thâm khó dò, tạo nghệ trận pháp không gì sánh kịp. Nếu ngươi chỉ là trận sư lang thang bình thường thì sợ là trên thế giới này không còn bao nhiêu người là trận sư lang thang, hơn nữa...

  Dạ Thất Nương chưa nói hết câu thì Trần Lạc cười phá lên như nghe thấy câu gì buồn cười nhất thế giới.

  Bạch Phiêu Phiêu quát mắng:

  - Nghiêm túc một chút! Các cô nãi nãi đang hỏi chuyện, ngươi cười cái gì? Có cái gì buồn cười?

  - Được rồi, chuyện đã đến nước này ta không giấu các người nữa, thật ra lúc trong Thiên Khải tửu lâu không phải ta ra tay, ta chỉ làm bộ, người ra tay thật sự là một vị cao thủ trận sư lang thang.

  Trần Lạc trả lời làm đám người Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Vân Thải Tâm, Dạ Thất Nương ngẩn người, bọn họ không ngờ hắn sẽ nói câu đó. Thanh Quân nhún mũi.

  Thanh Quân nói:

  - Này, cái tên chết tiệt kia, ngươi đang sỉ nhục trí tuệ của chúng ta sao? Chẳng lẽ ngươi cho rằng cô nãi nãi đều bị mù mắt? Không nhìn ra được ngươi có ra tay hay không?

  Trần Lạc nhún vai:

  - Ta chỉ nói lời thật, có tin hay không thì tùy các người.

  Trần Lạc tìm một gốc cây ngồi xuống, bộ dáng bình tĩnh chuyện không liên quan mình, như thể người bị uy hiếp là kẻ khác chứ không phải hắn.

  Dạ Thất Nương đứng tại chỗ, nhíu chặt mày, ánh mắt suy tư. Lúc ở Thiên Khải tửu lâu Dạ Thất Nương cũng từng nghi ngờ điều này, khả năng rất cao. Thứ nhất là Dạ Thất Nương không cảm ứng được chút dao động tinh thần từ người Trần Lạc, không một chút nào, điều này hoàn toàn không bình thường. Khi Trần Lạc ngưng diễn phù văn thì thủ pháp rất kỳ lạ, tay tùy ý gõ, không hề bấm quyết gì đã ngưng diễn ra các phù văn, điều này thật sự không phù hợp lẽ thường.

  Điều cuối cùng là Dạ Thất Nương không tin tuổi Trần Lạc nho nhỏ đã có thể liên tục ngưng diễn ra phù văn, trận pháp hoàn mỹ phù hợp với thiên nhiên. Bởi vì Dạ Thất Nương rõ ràng néu muốn làm được điều này không chỉ cần có tạo nghệ trận pháp thâm sâu mà còn phải vận dụng, điều khiển tinh thần lực cỡ đẳng cấp tông sư, cần hiểu biết siêu phàm về lĩnh vực phù văn. Muốn nắm giữ những thứ này không có đường tắt để đi, chỉ có thể từ từ nắm giữ, tích lũy, minh tưởng, nghiên cứu. Một thanh niên hai mươi tuổi tuyệt đối không làm được.

  Nhưng nếu thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử chỉ làm ra vẻ, người thật sự ra tay là một cao thủ trận sư lang thang thì mọi thắc mắc đều dễ dàng giải tỏa. Không phải thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử ra tay thì trên người hắn không có dao động tinh thần là rất bình thường, tùy ý gõ có thể ngưng diễn ra các phù văn cũng hợp lý, vì hắn chỉ làm bộ, ngón tay gõ thế nào đều được. Dạ Thất Nương ngẫm nghĩ, cảm thấy đúng là không phải thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử hành động.

  Không chỉ Dạ Thất Nương nghi ngờ, Hạ Mạt cũng thấy nghi, nhưng tâm nàng nhạy bén, cẩn thận.

  Hạ Mạt bí mật truyền âm cho Dạ Thất Nương:

  - Dạ tỷ, bắt hắn lại trước, ném vào trong trận thử một lần là biết ngay hắn có nói dối không.

  Dạ Thất Nương gât gù, nàng cũng có suy nghĩ này. Dạ Thất Nương vận chuyển tinh thần lực, vung tay lên vạch hư không, ngón tay ngọc thuôn dài bấm đốn. Ba, bốn phù ấn ngưng diễn ra. Trong thái ất thiên môn trận giữa hư không bỗng bắn ra một luồng sáng lam âm u, ánh sáng nhấp nháy hình thành trận tượng kỳ dị. Trận tượng như vực sâu lóe ánh sáng màu lam, cho người cảm giác mông lung.

  - Mỹ nữ muốn làm gì?

  Trần Lạc đứng bật dậy, giật mình nhìn trận tượng kỳ lạ.

  Hạ Mạt không nói không rằng lắc người ném Trần Lạc vào trong trận tượng. Dạ Thất Nương lại vung tay ngưng diễn phù ấn, trận tượng kỳ lạ liên tục nhấp nháy. Trần Lạc rơi vào trận pháp bay bay sắp té, ánh mắt tê dại, biểu tình ngu ngơ.

  Thanh Quân tò mò hỏi:

  - Dạ tỷ, đây là trận pháp gì?

  - Cửu Lê U Lam mê hoặc trận.

  - Trời, Dạ tỷ còn bày Cửu Lê U Lam mê hoặc trận trong Vân La sơn?

  Đám người Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Vân Thải Tâm đều là thiên kiêu trong giới trận pháp nên dĩ nhiên có nghe tiếng Cửu Lê U Lam mê hoặc trận. Bọn họ biết Cửu Lê U Lam mê hoặc trận được gọi là một trong ba trận pháp nguy hiểm nhất thế giới, một khi rơi vào trong linh hồn sẽ bị mê hoặc, lý trí dần mơ hồ, mất hết ý thức, người ta muốn làm gì ngươi cũng được, muốn ngươi khai cái gì là được cái đó. Bởi vì Cửu Lê U Lam mê hoặc trận quá cường đại nên thuộc vào một trong các cấm trận, ít có người biết nó, càng hiếm ai bày ra thứ này. Bởi vì Cửu Lê U Lam mê hoặc trận cần mấy loại tài nguyên rất hiếm hoi, ví dụ như cửu lê thạch, lam mộng thảo, u nguyệt chi quang vân vân. Người bình thường không thể tìm được những tài nguyên này.

  - Dạ tỷ là người bày ra Cửu Lê U Lam mê hoặc trận?

  Bạch Phiêu Phiêu, Vân Thải Tâm, Thanh Quân sớm nghe tiếng Cửu Lê U Lam mê hoặc trận nhưng hôm nay là lần đầu gặp.

  - Ta không có bản lĩnh đó, là chủ nhân sáng tạo ra Vân La sơn để lại.

  Đám người Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Vân Thải Tâm chỉ biết Vân La sơn là một kỳ sơn bí ẩn, rất cường đại, bọn họ không biết gì về lai lịch của Vân La sơn.

  - Trong sách cổ ghi chép Cửu Lê U Lam mê hoặc trận cực kỳ lợi hại, rơi vào trong đó sẽ hoàn toàn mất ý thức, hỏi cái gì hắn sẽ nói hết ra?

  - Đúng vậy!

  Dạ Thất Nương gật đầu, nói:

  - Ta từng thẩm vấn mấy lão trận sư tà ác tại Vân La sơn, hầu như có gì nói nấy. Chỉ cần ngươi muốn thì hắn sẽ nói luôn tổ tông mười tám đời ra.

  - A, thứ này thú vị thật.

  Thanh Quân rất hưng phấn, Bạch Phiêu Phiêu tò mò tới gần, biểu tình hưng phấn.

  Cửu Lê U Lam mê hoặc trận phát ra ánh sáng lam kỳ lạ tựa như mộng ảo. Trần Lạc ngồi tùy ý, bắt chéo chân, người nghiêng tới trước, đầu gục xuống, mặt không biểu tình, đôi mắt ngơ ngác. Đám người Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Vân Thải Tâm đứng một bên hưng phấn, tò mò nhìn Trần Lạc.

  - Rốt cuộc ngươi có phải là Tiêu Du Tử không?

  Dạ Thất Nương phân tích linh hồn của thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử đã mờ mịt, lý trí mơ hồ, mất đi ý thức nên lên tiếng hỏi.

  Trần Lạc lè nhè như nói mớ:

  - A... Ta... Ta không phải Tiêu Du Tử.

  Đám người Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Vân Thải Tâm, Dạ Thất Nương liếc nhau. Bọn họ biết trong Cửu Lê U Lam mê hoặc trận đối phương mất hết ý thức, không thể nào nói dối, vậy là quả nhiên thanh niên chính là kẻ giả mạo.

  Dạ Thất Nương hỏi dồn:

  - Vậy ngươi là ai? Tên gì? Đến từ đâu?

  - A... Ta là một cô nhi, không tên không họ, mọi người gọi ta là Tiểu Hữu Tử. Ta chỉ là một trận sư lang thang rất bình thường, thấp hèn, đi theo một số Vinh Diệu đoàn lưu lạc khắp nơi, không nơi cư ngụ...
   
 15. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Lần này nghe nói Thanh Đế thành có đại tái đấu trận nên đến xem náo nhiệt. Sau này trong Thiên Khải tháp... A... Gặp Long Tiểu Tiểu, Mã Liên Hoa. Bọn họ kêu ta giả mạo Tiêu Du Tử đánh bại Đổng Ngọc Đạt, ta chỉ làm bộ, người thật sự ra tay là một cao thủ bí ẩn.

  cô nhi? Không tên không họ? Mọi người gọi hắn là tiểu Hữu Tử?

  Cái này...

  Nghe nói đối phương là cô nhi thì Thanh Quân nổi lên cảm giác thương hại:

  - Thì ra hắn tên Tiểu Hữu Tử, không phải Tiêu Du Tử, còn là một co nhi lưu lạc khắp nơi, thật tội nghiệp...

  - Sau này ngươi ở trong Dạ Thất Nương làm sao đánh bại Chu Hạo Phi?

  - A... Chuyện này ta không rõ ràng. Lúc trong Thiên Khải tửu lâu bên tai nghe cao thủ bí ẩn truyền âm, y kêu ta đừng nói chuyện, cứ uống rượu. Khi đối phó Chu Hạo Phi nàng kêu ta gõ mặt bàn, ta làm theo...

  Đám người Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Vân Thải Tâm, Dạ Thất Nương nghe đến đây mọi nỗi thắc mắc đều giải mở. Thì ra thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử thật sự chỉ làm bộ, có cao thủ khác ra tay. Nếu vậy không cảm ứng được dao động tinh thần từ người thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử, tủ pháp ngưng diễn kỳ lạ vân vân, mọi thứ có giải thích hợp lý. Nhưng nói đi phải nói lại, cao thủ sau lưng thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử là ai? Không chỉ lặng lẽ qua tay hắn hành động còn có thể ngưng diễn ra trận pháp và phù văn hoàn mỹ phù hợp thiên nhiên, người này tuyệt đối không đơn giản, rất có thể là mấy trận sư tà ác điên cuồng thần thông quảng đại trên bảng truy nã thế giới.

  - Ta cũng không biết cao thủ đó là ai, thậm chí không biết là nam hay nữ. Giọng người đó trầm thâp như tiếng dã thú gầm gừ.

  Dạ Thất Nương liên tục hỏi vài vấn đề, trầm ngâm giây lát. Cuối cùng Dạ Thất Nương ra kết luận là mặc kệ người bí ẩn kia là ai chắc chắn là cao thủ trận sư lang thang rất lợi hại trong giới trận pháp. Chắc người đó e ngại thân phận không tiện lộ mặt nên mới nhờ cậy Tiểu Hữu Tử hành động.

  - Đã nghe rõ chưa? Bây giờ chứng thực người này không phải là Tiêu Du Tử, các ngươi đã yên lòng?

  - Sớm đoán được cái tên mặt mũi xấu xí này là đồ giả.

  Bạch Phiêu Phiêu cười khinh thường, thoạt trông cá tính nàng rộng rãi, sáng sủa nhưng trong lòng không thể chấp nhận Tiêu Du Tử là thanh niên mới hai mươi tuổi, dù sao chuyện này quá mức biến thái.

  Bạch Phiêu Phiêu bĩu môi nói:

  - Nhưng không ngờ hắn chỉ là con rối, tuy nhiên cao thủ ẩn phía sau rốt cuộc là ai?

  Không ai biết vấn đề này. Tuy có Cửu Lê U Lam mê hoặc trận giúp đỡ, người tên Tiểu Hữu Tử có gì nói nấy, vấn đề là hắn không biết thân phận người bí ẩn thì làm sao nói ra? Đám người Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Vân Thải Tâm hỏi các loại vấn đề, nhưng chủ đề chệch đường rày. Đặc biệt là Thanh Quân như phát hiện vùng đất mới, cứ hỏi cuộc sống cá nhân. Ví dụ năm nay bảo nhiêu tuổi, mấy năm nay sống như thế nào, có yêu ai không, vân vân. Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Vân Thải Tâm, Dạ Thất Nương không ngăn Thanh Quân, vì bọn họ cảm thấy cũng vui.

  Tuy nhien Hạ Mạt luôn cau mày nhìn thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử trong Cửu Lê U Lam mê hoặc trận, suy tư điều gì. Hạ Mạt cứ cảm thấy có gì đó kỳ kỳ, nhưng không nói ra được.

  Hạ Mạt hỏi:

  - Trước kia Dạ tỷ có sử dụng Cửu Lê U Lam mê hoặc trận rồi chưa?

  - Đương nhiên, sao vậy?

  - Ta cũng không biết, cứ thấy là lạ.

  - Mạt Mạt nghi ngờ tên này nói dối, cố ý diễn trò cho chúng ta xem?

  - Ta cũng không rõ, chỉ là trực giác.

  Trong phút chốc ngươi hãy nhìn xem, Cửu Lê U Lam mê hoặc trận vận chuyển bình thường, nên biết không có linh hồn người nào ngăn được trận pháp này mê hoặc.

  Như Dạ Thất Nương đã nói, Hạ Mạt nhìn ra được. Tuy đây là lần đầu tiên Hạ Mạt thấy Cửu Lê U Lam mê hoặc trận nhưng nàng đọc nhiều ghi chép về Cửu Lê U Lam mê hoặc trận trong điển tịch, hiểu biết rõ về nó. Nhưng không hiểu sao Hạ Mạt cứ cảm giác là lạ.

  - Mạt Mạt đừng suy nghĩ nhiều.

  Nếu là người khác nghi ngờ Dạ Thất Nương sẽ phủ nhận ngay, nhưng người đó là là Hạ Mạt làm nàng suy tư. Dạ Thất Nương biết rõ Hạ Mạt minh tưởng ra trạng thái đại tinh thần thần kỳ, Hạ Mạt dựa vào trạng thái đại tinh thần luôn có trực giác rất chuẩn, có thể nói là chưa từng sai lầm.

  - Hay là thử xem?

  Dạ Thất Nương dứt lời, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Vân Thải Tâm lắc đầu ngay. Đùa sao? Một khi rơi vào trận pháp thì thần trí không rõ, ý thức mơ hồ, vậy chẳng phải là sẽ lộ hết mặt mũi?

  - Nhìn là biết các ngươi không phải thứ tốt, chắc trong lòng rất gian. Để ta thử, tỷ tỷ ta đây con người quang minh lỗi lạc, không sợ gì hết.

  Người nói câu này là Bạch Phiêu Phiêu, nàng đứng ra một là vì xác nhận thiếu nữ bí mật nào không dám gặp người. Thứ hai Bạch Phiêu Phiêu rõ ràng trực giác của Hạ Mạt chưa từng sai. Thứ ba cũng là quan trọng nhất, Bạch Phiêu Phiêu muốn thử xem Cửu Lê U Lam mê hoặc trận có thần kỳ, lạ lùng như trong truyền thuyết không.

  Khi Bạch Phiêu Phiêu đứng trong Cửu Lê U Lam mê hoặc trận không lâu sau vẻ mặt nàng ngây dại, mắt mê ly. Dạ Thất Nương hỏi thân phận, Bạch Phiêu Phiêu lầm bầm kể rõ thân thế như nói mơ, thậm chí ngoan ngoãn báo cáo tổ công.

  Thanh Quân không thể kiềm nén bản tính nhiều chuyện, hỏi ngay:

  - Bạch Phiêu Phiêu, ngươi có người mình thích không?

  - Thích? Xem như có, ta không biết đây có xem như là thích không. Mỗi lần ở cùng người đó sẽ rất vui vẻ, nếu không gặp thì rất nhớ. Nhưng ta luôn giấu tình cảm này trong lòng, chưa từng nói với ai.

  Thông tin thật lớn!

  Đại tỷ nữ ma đầu, có người mình thích, điều này nằm ngoài dự đoán của Thanh Quân, Vân Thải Tâm, Dạ Thất Nương, bao gồm Hạ Mạt.

  Thanh Quân rất hưng phấn, định hỏi tên người Bạch Phiêu Phiêu thích thì bị Dạ Thất Nương cắt ngang.

  - Tiểu nha đầu, ngươi quá nhiều chuyện, vấn đề riêng tư thế này sao có thể tùy tiện hỏi? Ngươi có nghĩ đến nếu Bạch Phiêu Phiêu tỉnh lại biết ngươi hỏi thăm riêng tử của nàng thì sẽ xử ngươi như thế nào?

  - A!

  Tim Thanh Quân rớt cái bịch, vội bịt miệng.

  - Mạt Mạt, nhìn biểu hiện của Bạch Phiêu Phiêu thì Cửu Lê U Lam mê hoặc trận chắc không thành vấn đề, ngươi thấy không thích hợp là sao?

  Hạ Mạt cũng rất muốn biết vấn đề này, nàng lắc đầu không nghĩ nhiều.

  Hạ Mạt cười bất đắc dĩ nói:

  - Có lẽ là ta lo nghĩ nhiều.

  Dạ Thất Nương định ngừng Cửu Lê U Lam mê hoặc trận thì Hạ Mạt chợt nói:

  - Dạ tỷ, ta có thể hỏi hắn một vấn đề không?

  - Đương nhiên.

  Hạ Mạt nhìn thanh niên áo đen trong phái hệ lang thang, phái hệ chính tông tranh đấu, ngần ngừ giây lát mới lên tiếng hỏi:

  - Ngươi... Có quen Trần Lạc không?

  - A... Trần Lạc... Là ai? Tên rất quen, hình như có nghe ở đâu.

  - Ta đã hỏi xong, Dạ tỷ ngừng trận pháp đi.

  Bộ dáng Hạ Mạt hơi buồn bạ, câu hỏi của hắn làm đám Dạ Thất Nương, Thanh Quân, Vân Thải Tâm tò mò.
   
 16. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Mạt Mạt tỷ, đang yên lành sao hỏi hắn có quen Trần Lạc hay không làm gì? Hình như không liên quan nhau?

  - A! Không có gì, chỉ thuận miệng hỏi.

  Chỉ thuận miệng hỏi? Ai tin? Có ai không biết ngươi và Trần Lạc dính líu? Giờ hỏi thăm tin tức về Trần Lạc từ người xa lạ, chắc là nhớ người ta đến phát điên. Dạ Thất Nương, Thanh Quân, Vân Thải Tâm liếc nhau, biểu tình như muốn nói lúc trước hỏi Hạ Mạt và Trần Lạc có gì không thì nàng chối, giờ lộ ra hết, chắc chắn nàng thích người tên Trần Lạc.

  Dạ Thất Nương ngưng diễn mấy phù ấn. Giây lát sau Cửu Lê U Lam mê hoặc trận ngừng lại, biến mất. Hạ Mạt, Tiểu Hữu Tử hôn mê nằm dưới đất. Thanh Quân nghi hăọc hỏi.

  Dạ Thất Nương giải thích rằng:

  - Trận pháp này dù sao là mê hoặc trận có uy lực cường đại, mê hoặc linh hồn nên nguy hiểm khá lớn cho linh hồn, đây là vì sao Cửu Lê U Lam mê hoặc trận bị xếp vào cấm trận.

  - Vậy linh hồn của Phiêu Phiêu tỷ...

  - Yên tâm, vừa rồi lúc mở trận pháp ta luôn cẩn thận khống chế, huống chi linh hồn của Phiêu Phiêu rất cường đại, nghỉ ngơi giây lát là hồi phục. Còn tiểu tử này có lẽ sẽ bị ảnh hưởng hơi lớn nhưng không cần lo.

  Dạ Thất Nương nói xong bày lam uẩn hồi xuân trận, tên như ý nghĩa, đây là trận pháp có công hiệu siêu bổ, đặc biệt ôn dưỡng linh hồn. Sau khi sắp xếp ổn thỏa, Dạ Thất Nương, Thanh Quân, Vân Thải Tâm, Hạ Mạt tụ tập lại trò chuyện.

  Dạ Thất Nương, Thanh Quân, Vân Thải Tâm, Hạ Mạt cho rằng Trần Lạc đã xỉu nhưng đó là bọn họ nghĩ. Trần Lạc chẳng những không hôn mê mà còn tỉnh táo, tuy Cửu Lê U Lam mê hoặc trận cường đại nhưng làm sao lay động hư vọng linh hồn không sợ hãi thiên địa thần ma của hắn? Ngay từ đầu Trần Lạc chỉ giả vờ giả vịt, vốn hắn nghĩ đang chán nên kiếm chuyện vui, ai ngờ mấy cô nương này nhàm chán quá. Có một điều khiến Trần Lạc thấy khó tin là trực giác Hạ Mạt thật đáng sợ.

  Theo cảm giác của Hạ Mạt nghi ngờ Trần Lạc giả bộ, còn nghi hắn là Trần Lạc. Hắn tự tin đã ngụy trang đủ hoàn mỹ, không không thể bị người nhận ra, không biết cô nương Hạ Mạt có bản lĩnh thần kỳ gì đây.

  Khoảng nửa canh giờ sau Bạch Phiêu Phiêu tỉnh dậy. Lại qua một lúc sau, Trần Lạc nghĩ thời gian đã đến, làm bộ tỉnh dậy. Qua Cửu Lê U Lam mê hoặc trận biết được 'sự thật' nên đám người Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Vân Thải Tâm, Dạ Thất Nương mất hứng thú với Trần Lạc.

  Thanh niên này không phải là Tiêu Du Tử, không có tạo nghệ siêu phàm gì, tất cả do cao thủ đứng sau giở trò. Thanh niên chỉ là trận sư lang thang bình thường, không có giá trị thăm dò. Bạch Phiêu Phiêu còn coi rẻ nói Trần Lạc là đồ lừa gạt, kêu Trần Lạc rảnh rỗi ở nhà là hơn, đừng đi ra ngoài giả thần giả quỷ.

  Trần Lạc không trả lời, hắn đến Vân La sơn chỉ vì rảnh rỗi muốn tìm chuyện chơi, bây giờ không thấy có gì vui, nhìn lên trời sập tối nên rời đi.

  - Thật là, bận rộn hết nửa ngày ai ngờ tên kia chỉ là con rối nho nhỏ bị người lợi dụng.

  Với tính cách của Bạch Phiêu Phiêu không nên tức giận như vậy, nhưng nàng bước vào Cửu Lê U Lam mê hoặc trận, biết suýt bị Thanh Quân hỏi ra chuyện thầm kín trong lòng, nàng rất hối hận. Bạch Phiêu Phiêu càng tức giận hơn, nàng trừng trị Thanh Quân một trận, sau đó trút tức giận lên đầu Trần Lạc. Bạch Phiêu Phiêu cho rằng nếu không tại Trần Lạc thì nàng sẽ không nổi lòng tò mò, làm sao vào Cửu Lê U Lam mê hoặc trận gì đó?

  Dạ Thất Nương cười nói:

  - Phiêu Phiêu, ngươi nên mừng đi, hắn chỉ bị người lợi dụng, nếu hắn là Tiêu Du Tử thật sự hoặc trong Thiên Khải tửu lâu là tự hắn ra tay thì đến lượt chúng ta phát điên.

  Hạ Mạt nhìn bóng lưng thanh niên áo đen mũ trùm đầu gầy guộc, bỗng nhiên cảm thấy bóng lưng thật quen thuộc. Hạ Mạt kiềm không được trong đầu hiện lên bóng dáng Trần Lạc.

  Chết tiệt!

  Chuyện gì đây?

  Hạ Mạt cảm thấy nàng sắp điên, không hiểu tại sao nàng cứ cảm giác thanh niên giả mạo Tiêu Du Tử và Trần Lạc có liên quan. Hạ Mạt lắc đầu, cố gắng không suy nghĩ nữa. Sâu trong lòng Hạ Mạt bỗng nhiên thây rất khó chịu, hơi áy náy.

  Hạ Mạt nói:

  - Chúng ta dụ hắn đến, dùng Cửu Lê U Lam mê hoặc trận thăm dò hắn. Giờ hắn mới tỉnh lại, linh hồn còn rát yếu ớt, hay chúng ta đưa hắn về Thanh Đế thành đi?

  - Đúng vậy! Trông hắn rất đáng thương.

  Thanh Quân nhìn bóng lưng cô đơn kia, nàng thấy đau lòng.

  - Nói đúng, chuyện này do chúng ta mà ra, để phòng ngừa ttó nhất là đưa hắn về thành.

  Đám người Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Vân Thải Tâm, Dạ Thất Nương bàn bạc, cảm thấy đưa kẻ đáng thương này về Thanh Đế thành thì tốt hơn. Bọn họ không biết rằng trong mấy Vạn Tinh Văn rời khỏi Thanh Đế thành thì trong thành rối loạn. Đám trận sư chính tông tụm năm tụm ba nổi điên tìm một người, chính là người tự xưng là Tiêu Du Tử đánh bại Chu Hạo Phi trong Thiên Khải tửu lâu.

  Nguyên nhân sự việc rất đơn giản, sau khi chuyện đó xảy ra liền lan nhanh khắp chốn. Một trận sư lang thang bí ẩn tự xưng là Tiêu Du Tử chỉ tùy tiện gó ngón tay đã ngưng diễn ra các phù văn, lợi dụng cực quang trận sơ cấp đánh tan mọi trận tượng Chu Hạo Phi bày ra. Cuối cùng Chu Hạo Phi dùng hết sức tiêu hao tinh thần vẫn không làm gì được thanh niên đó.

  Chuyện này đồn ra ngoài Thanh Đế thành xôn xao, chấn động toàn thành. Chu Hạo Phi là ai? Đó là thiên tài trận sư cao cấp minh tưởng ra ý niệm tiểu tinh thần mọi người đều biết. Giờ đây Chu Hạo Phi thua một trận sư lang thang, thua thê thảm hỏi sao tất cả không giật mình, khâm phục?

  Vì vậy trận sư chính tông Thanh Đế thành kéo nhau lục tục tìm kiếm người tự xưng là Tiêu Du Tử, bọn họ muốn tìm hiểu rõ reàng rốt cuộc thanh niên đó có phải là Tiêu Du Tử không? Hắn thật sự lợi hại như vậy? Chuyện này không chỉ khiến trận sư chính tông mà bên trận sư lang thang cũng rục rịch. Tất cả trận sư đổ xô tìm người.

  Bất đắc dĩ bọn họ tìm suốt một buổi chiều nhưng không thấy bóng dáng người bí ẩn đâu, nhưng trận sư lang thang, trận sư chính tông không từ bỏ. Bọn họ đều muốn biết người bí ẩn đó là ai.

  Khiến trận sư lang thang, trận sư chính tông kích động nhất là những thanh niên tài tuấn giới trận pháp lần lượt lộ mặt, ví dụ như Phương Thiếu Khanh, Đỗ Tử Hóa, Tàng Chính, Lữ Văn Sử toàn là người minh tưởng ra ý niệm tiểu tinh thần. Thậm chí là đám Thiên Tuyết công tử Vân Phi Dương trận sư ngôi sao siêu được yêu thích cũng ra mặt. Chỉ có thế? Không, nghe nói huyết tộc quý công tử Tịch Nhược Trần cũng lộ mặt.

  Các trận sư ngôi sao nối gót nhau đến, dùng đầu ngón chân nghĩ cũng biết một khi tìm ra người bí ẩn trận sư lang thang đó sẽ rất náo nhiệt. Nếu chỉ phái hệ chính tông phái ngôi sao tài tuấn xuất hiện không đến mức làm mọi người điên cuồng. Nghe nói phái hệ lang thang cũng có vài trận sư ngôi sao xuất hiện, như Trịnh Thiên Kỳ, Mộ Ngân nhờ Thiên Khải tháp mà nổi tiếng thiên hạ, đám người Hoàng Viên, Đoan Môc Huy hai năm nay mới nổi.
   
 17. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Phái hệ lang thang, phái hệ chính tông đều dốc sức tìm người tự xưng là Tiêu Du Tử nhưng không biết làm như vậy có khi nào khiến đại tái đấu trận bắt đầu sớm hơn? Không ai biết, nên nhiều người mới kích động hưng phấn như vậy.

  Chạng vạng, mặt trời lặn hướng tây. Thiên Khải tửu lâu vốn nên chật ních người, kẻ uống rượu ăn uống nối liền không dứt. Nhưng bây giờ mọi người vội vàng tìm người bí ẩn nên đại sảnh to lớn vắng vẻ đìu hiu nhưng không trống trải. Có hai thanh niên ngồi uống rượu kế bên cửa sổ.

  Người bên trái mặc áo trắng, ngồi ngay ngắn, tay cầm quạt nhẹ phẩy, khuôn mặt bình thường nhưng gã lộ ra khí chất đặc biệt nho nhã. Thanh niên đối diện thì hơi lôi thôi, mặc áo xanh bình tưhường, cong lưng thò đầu ra liên tục nhét thịt ngon vào miệng.

  Thanh niên lôi thôi than thở nói:

  - Điện hạ nói xem người bọn họ tìm có phải là Tiêu Du Tử thật không?

  Thanh niên nho nhã được thanh niên lôi thôi gọi là điện hạ chính là mười thương các thế giới, người đối diện là Lãnh Cốc. Hai người mới đến Thanh Đế thành thấy chỗ này rối loạn, hình như mọi người đều tìm kiếm một người tự xưng là Tiêu Du Tử. Hỏi thăm mới biết thi ra giữa trưa trong Thiên Khải tửu lâu có trận sư lang thang bí ẩn dùng thủ đoạn quái lạ đánh bại Chu Hạo Phi.

  Vương tử điện hạ vĩnh viên là bộ dạng cao thâm khó dò, cư xử bình tĩnh.

  Tần Phấn lắc đầu, thản nhiên nói:

  - Ta chỉ nghe tên Tiêu Du Tử nên làm sao biết hắn?

  - Chỉ là một Tiêu Du Tử, có đáng giá bọn họ tìm kiếm rầm rộ vậy không?

  - Ngươi không phải trận sư nên không hiểu nhiều về giới trận pháp. Tiêu Du Tử... Nói thật với ngươi là người này từ khi xuất hiện đến nay chỉ làm ba chuyện, mỗi một việc đủ ghi vào sử sách trận pháp. Mọi người cho rằng Tiêu Du Tử là một nhân vật tông sự nhưng bây giờ bỗng có một thanh niên chui ra tự xưng là Tiêu Du Tử, ngươi nói xem có chấp nhận được không?

  - Có gì không thể chấp nhận? Thì người ta là thiên tài.

  - Ngươi không phải là trận sư nên không hiểu.

  Vương tử điện hạ cười bất đắc dĩ nói:

  - Nói thật với ngươi, nếu người đó là Tiêu Du Tử thi hắn mang đến rung động cho giới trận pháp tương đương với điều Lạc gia đã làm trong giới vu sư chúng ta. Ngươi có thể chấp nhận Trần Lạc biến thái không?

  Nghe Tần Phấn nói vậy Lãnh Cốc gật gù hiểu ra. Trần Lạc tồn tại chà đạp lòng tự tin, kiêu ngạo hai mươi năm của Lãnh Cốc, gã cảm nhận sâu sắc điều này. Đến bây giờ Lãnh Cốc còn nghi ngờ siêu biến thái Trần Lạc tuyệt đối không phải là con người.

  - Nhưng nói đi phải nói lại, điện hạ, đây là chuyện của giới trận pháp, chúng ta góp vui làm gì?

  Vương tử điện hạ cười cười, bỗng nhiên bên ngoài vang tiếng ồn ào.

  Lãnh Cốc đứng dậy giương mắt nhìn, hỏi:

  - Trông bọn họ hăng tiết gà vội vã chạy qua bên kia tìm cái gì?

  Tần Phấn nhắm mắt lại, sau đó mở, khẽ kêu lên:

  - Nghe đối thoại hình như là tìm thây trận sư lang thang bí ẩn kia ở cửa thành.

  Không biết là ai đồn nói ở cửa Thanh Đế thành bắt được người tự xưng là Tiêu Du Tử. Một hòn đá tạo sóng gợn, đám trận sư nhận được tin như ong vỡ tổ hùa hướng cửa Thanh Đế thành, giờ cửa thành chật ních người không còn chỗ chứa. Người bị bao vây là bảy, tám mỹ nữ. Mọi người nhìn kỹ.

  Má ơi, đó là Dạ Thất Nương địa châp sự trận pháp công hội nổi tiếng đương thời. Bên cạnh Dạ Thất Nương hình như là thủ tịch trận sư cao cấp Trung Ương trận tháp, Hạ Mạt. Còn có đại ty Bạch Phiêu Phiêu của Trung Ương trận tháp. Còn có Thanh Quân, Vân Thải Tâm, nhưng trận sư thiên kiêu của giới trận pháp đều có mặt.

  Nhìn các thiên kiêu xinh đẹp động lòng người, đám đông hò reo. Nên biết dù là Dạ Thất Nương hay đám người Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Vân Thải Tâm đều là thần tượng rất dược yêu thích trong giới trận pháp. Đặc biệt là Hạ Mạt, nàng được tiếng là nữ thần của công chúng đương thời, người hâm mộ nhiều không đếm xuể. Mọi người trông thấy nữ thần thì nhiệt tình tăng vọt, hưng phấn kêu gào.

  Khoan, có gì đó là lạ. Chẳng phải nói bắt được trận sư lang thang tự xưng là Tiêu Du Tử tại đây sao? Người đâu?

  Đang lúc mọi người thắc mắcthì không biết là ai hét to một tiếng:

  - Hắn chính là trận sư lang thang tự xưng là Tiêu Du Tử!

  Một trận sư đứng ra, biểu tình kích động hét to. Không ai biết trận sư đó là ai, không ai quan tâm thân phận của gã, ánh mắt mọi người nhìn theo hướng tay trận sư đó chỉ. Mọi người mới phát hiện bên cạnh Hạ Mạt, Dạ Thất Nương là một thanh niên thân hình gầy gò, khuôn mặt bình thường, mặc áo đen rộng.

  Hắn chính là trận sư lang thang tự xưng là Tiêu Du Tử đánh bại Chu Hạo Phi trong Thiên Khải tửu lâu?

  Liên tiếp có người đứng ra chỉ chứng.

  - Đúng, hắn chính là người kia, lúc giữa trưa ta thây hắn trong Thiên Khải tửu lâu.

  - Đúng là hắn, không sai!

  Trận sư từ bốn phương tám hướng ùa đến ngày càng đông. Đám người Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Vân Thải Tâm, Dạ Thất Nương bị tình huống làm bất ngờ, ngây người. Nhìn tình hình thì các nàng nhiều ít đoán được nguyên nhân, có lẽ chuyện giữa trưa trong Thiên Khải tửu lâu đã đồn ra ngoài. Chu Hạo Phi dù sao là trận sư thiên tài, bây giờ bị một trận sư lang thang đánh bại, chắc chắn trận sư chính tông không phục. Quan trọng nhất là thanh niên này tự xưng là Tiêu Du Tử, nhiều người muốn kiểm chứng thật hay giả.

  Bạch Phiêu Phiêu vui sướng khi người gặp họa cười nói:

  - Này bạn nhỏ, xem ngươi làm những chuyện gì? Giả mạo cao thủ thì thôi, cố tình giả mạo Tiêu Du Tử gây ầm ĩ nhất. Đánh bại Đổng Ngọc Đạt thì thôi đi, đánh bại thiên tài như Chu Hạo Phi làm gì? Giờ thì tốt rồi, đám người này đến tìm ngươi gây chuyện, xem tình hình thì hôm nay ngươi không chết cũng bị bọn họ lột da.

  - Phiêu Phiêu tỷ đừng hù hắn, hắn là người bị hại, bị người ta sai khiến.

  Khuôn mặt xinh đẹp đáng yêu của Thanh Quân tràn đầy thương hại, hắn an ủi Trần Lạc:

  - Này Tiểu Hữu Tử, sau này tuyểt đối đừng để người ta lợi dụng nữa có biết không? Những trận sư lang thang chỉ lợi dụng ngươi để hoàn thành mục đích nào đó, đẩy ngươi tới đằng trước, khi xảy ra chuyện thì bỏ lại ngươi còn bọn họ thì trốn vào chỗ tối.

  Thấy Trần Lạc không đáp, Thanh Quân cho rằng hắn bị hù ngu, quan tâm hỏi:

  - Tiểu Hữu Tử đừng sợ, chúng ta sẽ giúp ngươi.

  Trần Lạc sẽ sợ sao?

  Với năng lực của Trần Lạc đừng nói là sợ, thậm chí không tính là rắc rối. Tuy Trần Lạc không ngờ sự việc phát triển như vậy nhưng chỉ có thế, bất ngờ nhưng nằm trong dự đoán.

  Mục đích Trần Lạc đến Thanh Đế thành là bảo vệ Thiên Khải tháp, tình hình bây giờ không rõ ràng, nên nói là rất hỗn loạn. Quang Minh điện, trận pháp công hội, mười thương các thế giới rốt cuộc muốn đối phó Thiên Khải tháp như thế nào? Trần Lạc không biết, nếu tình hình đã hỗn loạn vậy hắn sẽ càng khuấy đục nó.

  Có câu gọi là đục nước béo cò.
   
 18. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Trần Lạc không dám bảo đảm sẽ bắt được cá nhưng ít ra khuấy nước đục hơn, một khi nước đục đến vượt tầm kiểm soát, đừng ai mong khống chế được thế cục. Các ngươi muốn chơi đúng không? Vậy chúng ta chơi lớn chút, chơi điên cuồng đi.

  Đột nhiên đám người xôn xoa, một người từ trên trời giáng xuống. Đó là thiếu niên bộ dạng nhu mỳ, mặc thánh bào tinh khiết, đầu đội ngân quang, tay cầm quạt, thật là mỹ thiếu niên phiên phiên.

  - Hắn là... Phương Thiếu Khanh!

  Gần hai năm nay Phương Thiếu Khanh rất nổi tiếng trong giới trận pháp, gần mười tám tuổi đã là thiên tài thiếu niên mọi người đều biết. Phương Thiếu Khanh được tiếng là đệ nhất nhân ý niệm tiểu tinh thần, đó là khái niệm gì? Tức là Phương Thiếu Khanh minh tưởng ra Hồng lão siêu cường đại, mạnh đến mức không người sánh kịp.

  Phương Thiếu Khanh lễ độ chào hỏi đám người Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Vân Thải Tâm, Dạ Thất Nương:

  - Dạ đại chấp sự, Hạ tiểu thư, Bạch tiểu thư, Thanh Quân tiểu thư... Không ngờ hôm nay may mắn gặp nhau tại đây.

  Phương Thiếu Khanh nho nhã lễ độ, không tiện không kiêu ngạo, rất là khéo léo. Phương Thiếu Khanh như ánh trăng, tuy cường đại nhưng không chói lọi mũi nhọn.

  Đám người Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Vân Thải Tâm, Dạ Thất Nương lễ phép đáp lại. Phương Thiếu Khanh nhìn hướng phái hệ lang thang, phái hệ chính tông tranh đấu, cười tủm tỉm đánh giá kỹ hắn.

  Phương Thiếu Khanh thản nhiên nói:

  - Ngươi chính là trận sư lang thang tự xưng là Tiêu Du Tử đánh bại Chu Hạo Phi trong Thiên Khải tửu lâu?

  Trần Lạc ngẩng đầu nhìn Phương Thiếu Khanh, không hứng thú.

  Giữa không trung chợt vang thanh âm trầm thấp:

  - A! Thật là náo niểt.

  Một đội chục người xuất hiện, người đi đầu diện mạo đường đường, lạnh lùng đẹp trai, đôi mắt lạnh băng. Hễ bị thanh niên nhìn là sẽ kiềm không được sinh ra cảm giác rợn tóc gáy, kỳ lạ nhất là gã cho người cảm giác mơ hồ như có mây mù vờn quanh người, mờ mịt.

  Vân Vụ công tử, Đường Tuấn.

  Đường Tuấn là thiên tài nổi tiếng đã lâu trong giới trận pháp, gã hoàn toàn xứng đáng là trận sư ngôi sao. Đường Tuấn không chỉ có tinh thần lực cường đại mà tạo nghệ trận pháp cũng nổi bật, quan trọng hơn là Đường Tuấn minh tưởng ra trạng thái đại tinh thần.

  Trạng thái đại tinh thần, đây là thứ các trận sư khao khát. Có thể minh tưởng ra trạng thái đại tinh thần không chút khoa trương khi nói trở thành tông sư trận pháp chỉ là vấn đề thời gian. Nhìn khắp giới trận pháp ít có người minh tưởng đến trạng thái đại tinh thần.

  Đường Tuấn đến khiến nhiều người tôn sùng hét chói tai. Nhiều người chú ý thấy trong mấy người đi theo Đường Tuấn có một nam nhân mặt trắng bệch bệnh hoạn, tập trung nhìn kỹ thi ra là Chu Hạo Phi.

  Thấy Chu Hạo Phi mọi người mới nhớ Đường Tuấn, Chu Hạo Phi cùng là trận sư của Hoa Vũ trận tháp. Bây giờ Chu Hạo Phi bị một trận sư lang thang đánh thành như vậy, Đường Tuấn là thủ tịch trận sư cao cấp của Hoa Vũ trận tháp, về công về tư gã không thể ngồi ngó. Xem ra lần này Đường Tuấn đến là có chuẩn bị.

  Đường Tuấn rầm rộ đến, khi gã thấy đám người Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Vân Thải Tâm, Dạ Thất Nương thiên kiêu chi nữ thì nhíu mày. Đường Tuấn định nói chuyện, giữa hư không lại vang lên thanh âm. Khác với giọng Đường Tuấn trầm thấp, tức giận, thanh âm này chất chứa trêu chọc, cười nhạo.

  - Đường huynh, thật lâu bất kiến, gần đây có khỏe không?

  Mọi người đưa mắt nhìn. Trên bầu trời có một đội hai mươi người lao nhanh tới. Nhóm người này có đặc điểm đặc biệt là mặc y phục mũ liền thân, đều là trận sư lang thang. Nếu là trận sư lang thang bình thường sẽ không làm mọi người chú ý, kinh ngạc. Mấy người dẫn đầu có thân phận rất ghê gớm. Phan Sinh, Vạn Tự Cường, Quách Đồng Cát, đều là trận sư lang thang nổi tiếng như cồn. Hấp dẫn chú ý nhất là nam nhân dẫn đầu, bộ dạng khoảng ba mươi tuổi.

  Nam nhân có mặt chữ điền, thân thể cao to, khóe môi treo nụ cười nghiền ngẫm. Một con diều hâu hung dữ đứng trên vai nam nhân, nhìn diều hầu là biết thân phận nam nhân ngay. Nam nhân là cao thủ nổi tiếng lừng lẫy của phái hệ lang thang, được người gọi là Hắc Ưng công tử Tiếu Tinh Hoa. Đáng nhắc nhất là Tiếu Tinh Hoa cũng minh tưởng ra trạng thái đại tinh thần, gã ra đời hơn mười năm từng có nhiều trận tháp tung cành ô liu cho gã nhưng đều bị từ chối. Trần Lạc, sức ảnh hưởng, danh tiếng của Tiếu Tinh Hoa không thua gì Đường Tuấn.

  - Thì ra là Tiêu huynh.

  Trông thấy Tiếu Tinh Hoa, mắt Đường Tuấn lóe tia độc ác, giọng điệu khó chịu nói:

  - Lâu không gặp.

  Rõ ràng Đường Tuấn gai mắt Tiếu Tinh Hoa. Không chỉ mình 16, tất cả trận sư chính tông trông thây Tiếu Tinh Hoa đều ngứa mắt. Nguyên nhân rất đơn giản, nhiều lần trong đại tái đấu trận Tiếu Tinh Hoa đánh bại nhiều trận sư chính tông nổi bật, còn công khai nhục nhã phái hệ chính tông. Đồn rằng Tiếu Tinh Hoa không chỉ một lần ngược đánh trận sư chính tông, nói trận sư chính tông xem gã như cái đinh trong mắt cũng chưa đủ.

  Quả nhiên Tiếu Tinh Hoa nói câu tiếp theo châm biếm trận sư chính tông ra mặt.

  - Nghe nói giữa trưa hôm nay sư đệ của ngươi... Tên là gì? Hình như là Chu Hạo Phi được gọi là thiên tài? À, chắc đúng là hắn. Sư đệ của ngươi thua một vị trận sư lang thang, nghe nói thua rất thảm, dốc hết sức lực ra, bày bao nhiêu là trận pháp nhưng không một cái nào thành công vận chuyển. Cuối cùng hao hết tinh thần, hoàn toàn tê liệt cũng không làm gì được người ta?

  Tiếu Tinh Hoa dùng giọng điệu trêu chọc tiếp tục bảo:

  - Chuyện này đúng là hiếm lạ. Sư đệ Chu Hạo Phi của ngươi chẳng phải được gọi là thiên tài sao? Nếu là thiên tài tại sao thua chật vật như vậy? Thì ra cái tên thiên tài cũng đáng ngờ thật.

  Tiếu Tinh Hoa chưa nói xong Chu Hạo Phi đã không nhịn được, gã tức giận quát:

  - Tiếu Tinh Hoa, ngươi - Muốn - Chết!

  - Ô, là Chu đại công tử đây mà, còn mặt mũi đến sao? Nếu ta là ngươi đã sớm tìm chỗ không người tự sát.

  Chu Hạo Phi tức ngứa răng, đại cãi lại nhưng bị Đường Tuấn đứng một bên ngăn cản.

  Đường Tuấn lạnh lùng nói:

  - Tiếu Tinh Hoa, nhớ kỹ lời ngươi vừa nói, ba ngày sau ta sẽ khiến ngươi hối hận.

  - Ha ha ha ha ha ha!

  Tiếu Tinh Hoa không để bụng, cười nói:

  - Không cần ba ngày sau, hiện tại không được sao?

  Tiếu Tinh Hoa đổi đề tài:

  - Không biết ai là anh hùng phái hệ lang thang chúng ta? Có thể xuất hiện cho Tiêu ta biết mặt được không?

  Tiếu Tinh Hoa đến khiến không khí trở nên xúc động, táo bạo. Đám trận sư phái hệ lang thang, phái hệ chính tông giương cung bạt kiếm. May là Tiếu Tinh Hoa hô lên một câu nhân vật anh hùng làm mọi người dời chú ý sang trận sư lang thang tự xưng là Tiêu Du Tử.

  Đường Tuấn giương mắt nhìn, không dám tin cái người mặt mũi bình thường này đánh bại Chu Hạo Phi. Khiến Đường Tuấn khó hiểu hơn là tại sao trận sư lang thang tự xưng là Tiêu Du Tử đi chung với đám người Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Vân Thải Tâm, Dạ Thất Nương thiên kiêu chi nữ? Bọn họ có quan hệ gì?
   
 19. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Ngày càng nhiều trận sư từ bốn phương tám hướng tụ tập lại. Phái hệ chính tông trừ Đường Tuấn, Phương Thiếu Khanh ra có mấy trận sư thiên tài hác đến, là Tàng Chính, Lữ Văn Sử. Phái hệ lang thang trừ Tiếu Tinh Hoa ra những người khác không giỏi gì mấy, nhưng có một người khiến phe trận sư lang thang yếu thế bỗng chốc sôi trào.

  Người đến là một nữ nhân, một nữ nhân hư vô, khí chất, khuôn mặt, thân hình đều như vậy. Nữ nhân xuất hiện trong không trung, mặc y phục màu lam, hư vô như mây như sương như gió.

  - Nàng là... Hiên Viên Đồng?

  - Đúng rồi, chắc chắn là Hiên Viên Đồng!

  Nói đế nhiên Viên Đồng nếu không là người giới trận pháp chỉ biết nàng là đệ tử bí ẩn của nội việnTrung Ương học phủ. Mọi người đều biết người vào nội viện Trung Ương học phủ đều là thiên tài trong thiên tài, tu vi vu pháp tuyệt đối là cao thâm khó dò. Tuy nhiên các trận sư càng biết Hiên Viên Đồng là một trong cửu thải của giới trận pháp.

  Cửu thải tức là chín kỳ tài trận pháp có tiềm lực, thiên phú vô song được giới trận pháp công nhận.

  Trong chín kỳ tài chỉ có hai vị là trận sư lang thang, một là Hiên Viên Đồng. Ngoài ra Hiên Viên Đồng là đệ tử thân truyền của đại tông sư Hồng Chính Thiên, ngôi sao sáng phái hệ lang thang. Hiên Viên Đồng cũng là thủ lĩnh thế hệ trẻ của phái hệ lang thang.

  Vì vậy khi Hiên Viên Đồng xuất hiện làm đám trận sư lang thang kích động đến thế.

  Mấy người cùng Hiên Viên Đồng đến đều là trận sư lang thang có danh tiếng nhất định. Trong đó có Trịnh Thiên Kỳ, Mộ Ngân nổi tiếng gần hai năm nay. Tuy nhiên đám người này chỉ đứng phía xa nhìn.

  Tiếu Tinh Hoa bay nhanh tới, mỉm cười chào hỏi:

  - Hiên Viên tiểu thư, không ngờ tiểu thư cũng đến.

  Hiên Viên Đồng gật đầu chào lại.

  - Không biết Hiên Viên tiểu thư thấy chuyện này thế nào? Người đó thật sự là Tiêu Du Tử sao?

  Hiên Viên Đồng không trả lời, Trịnh Thiên Kỳ đứng bên cạnh nàng mở miệng nói:

  - Nói thật là ta thấy không giống nhưng... Hy vọng cảm giác của ta là sai. Đại tái đấu trận lần này phái hệ lang thang ít có người xuất chiến, nếu hắn là Tiêu Du Tử thì phái hệ lang thang nắm chắc cơ hội chiến thắng càng lớn.

  - A! Trịnh huynh đừng khen Tiêu Du Tử khoa trương như thế. Ta công nhận Tiêu Du Tử đúng là lợi hại, sáng tạo thất tinh trận pháp, lục hợp phù ấn, thay đổi vân xung tụ tập trận làm thiên hạ chấn kinh. Nhưng điều đó chỉ nói lên tạo ngehẹ của Tiêu Du Tử thâm sâu, tạo nghệ thâm không có nghĩa là thực lực mạnh. Có rất nhiều người tài ba quá độ nghiên cứu phù văn nhưng bỏ qua thực chiến, thường khi đấu trận pháp thậm chí không bằng tay mơ.

  Tiếu Tinh Hoa giơ tay lên, diều hâu bám trên vai gã bay tới gần.

  Tiếu Tinh Hoa ngắm diều hâu, tiếp tục bảo:

  - Huống chi bây giờ chưa biết người đó có phải là Tiêu Du Tử không, lỡ như hắn là kẻ lừa đảo sẽ làm nhiều người thất vọng. Hiên Viên tiểu thư thấy sao?

  Hiên Viên Đồng vẫn im lặng, yên tĩnh nhìn. Trịnh Thiên Kỳ, Tiếu Tinh Hoa biết Hiên Viên Đồng hy vọng thanh niên đó là Tiêu Du Tử hơn bất cứ ai. Bởi vì Hiên Viên Đồng là đệ tử của Hồng Chính Thiên ngôi sao sáng phái hệ lang thang, trong phái hệ lang thang, phái hệ chính tông tranh đấu nàng gánh trách nhiệm nặng nề. Vì điều này Hiên Viên Đồng từng chủ động tìm tung tích Tiêu Du Tử.

  Người tụ tập ở cửa Thanh Đế thành toàn là trận sư chính tông, trận sư lang thang. Không biết là ai hét lên Tiêu Du Tử cố lên trước, sau đó trận sư lang thang cũng reo hò cổ vũ thanh thế càng lúc càng lớn điếc tai.

  Cho đến này trận sư lang thang rất yếu thế, không nói là bị trận sư chính tông chèn ép nhưng địa vị kém xa. Đặc biệt là đoạn thời gian gần đây nhiều trận sư chính tông từ bốn phương tám hướng đến Thanh Đế thành, lần bảy lượt khiêu khích trận sư lang thang. Tuy trong lòng các trận sư lang thang không phục nhưng cũng không biết làm sao, bởi vì không đánh lại người ta thì đành bó tay.

  Bây giờ đột nhiên xuất hiện một trận sư lang thang đánh bại trận sư chính tông, người bị đánh bại còn là thiên tài như Chu Hạo Phi. Điều này giúp trận sư lang thang nở nmày nở mặt, quan trọng là trận sư lang thang tự xưng là Tiêu Du Tử. Tiêu Du Tử là nhân vật thế nào? Là tồn tại được tiếng là quỷ tài, các trận sư lang thang kích động là lẽ đương nhiên. Trận sư lang thang gào rú cổ vũ cho Tiêu Du Tử.

  trận sư lang thang la hét kêu gào khiến các trận sư chính tông mất mặt. Bọn họ tìm trong ngoài Thanh Đế thành là vì kiếm kẻ đã đánh bại Chu Hạo Phi, nhìn xem người đó có năng lực gì, có phải là Tiêu Du Tử không? Quan trọng là lấy lại mặt mũi cho trận sư chính tông.

  Làm sao lấy lại?

  Công nhiên đánh bại là cách nhanh nhất, trực tiếp nhất.

  Nhưng nói đi phải nói lại, chính Chu Hạo Phi còn không phải đối thủ của người ta, trận sư chính tông khác quất ngựa không theo kịp, lòng muốn mà không đủ sức. Nhưng phái hệ chính tông cao thủ như mây, huống chi ngay tại chỗ đã có vài trận sư chính tông. Trong đó có Phương Thiếu Khanh được gọi là đệ nhất nhân ý niệm tiểu tinh thần, lại có Vân Vụ công tử Đường Tuấn minh tưởng ra trạng thái đại tinh thần. Nhiều trận sư chính tông nhìn hướng Phương Thiếu Khanh, Đường Tuấn, ý định quá rõ ràng, hy vọng hai người này ra tay đánh bại Tiêu Du Tử, lấy lại mặt mũi cho phái hệ chính tông.

  Khiến người thấy lạ là Đường Tuấn, Phương Thiếu Khanh đứng im như tượng, nhìn trận sư lang thang tự xưng là Tiêu Du Tử chằm chằm. Có vẻ hai người không định hành động, điều này khiến đám trận sư chính tông nóng nảy. Phái hệ lang thang đã leo lên trên đầu, hai ngươi là nhân vật đại biểu của phái hệ chính tông còn đứng ngây ra làm gì? Đặc biệt là ngươi, Đường Tuấn, Chu Hạo Phi bị đánh là sư đệ của ngươi, dù ngươi không vì phái hệ chính tông cũng nên ra mặt cho sư đệ chung trận tháp với ngươi.

  Mọi người không biết Đường Tuấn, Phương Thiếu Khanh có đắn đo riêng. Vì hai người rất e dè trận sư lang thang tự xưng là Tiêu Du Tử. Tiêu Du Tử có tiếng là quỷ tài, trong giới trận pháp không ai không biết. Tuy chưa có ai thấy thực lực của Tiêu Du Tử nhưng có thể sáng tạo thất tinh trận pháp, lục hợp phù ấn sao yếu được?

  Tất nhiên Đường Tuấn, Phương Thiếu Khanh không tin thanh niên này là Tiêu Du Tử, nhưng trong tin đồn người này có thủ pháp ngưng diễn kỳ lạ, chỉ dùng cực quang trận sơ cấp đã có thể đánh tan hết mọi trận pháp Chu Hạo Phi thi triển. Điều này khiến Đường Tuấn, Phương Thiếu Khanh vắt óc suy nghĩ mãi mà không ra, hai người càng không dám hành động lỗ mãng.

  Cho dù thanh niên này không phải là Tiêu Du Tử thì cũng là một vị cao thủ trận sư lang thang sâu không lường được, nếu hành động lỗ mãng thắng thì được rồi, nếu thua sẽ không đơn giản là mất mặt.

  Có một số người không thua được. Đường Tuấn, Phương Thiếu Khanh có danh tiếng, địa vị cao cả trong giới trận pháp, nếu thua trận thì thành tựu trong quá khứ cũng tan biến theo. Càng nổi tiếng người ta càng không dám hành động, Đường Tuấn, Phương Thiếu Khanh chính là loại người này.
   
 20. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Đương nhiên Đường Tuấn, Phương Thiếu Khanh không thể thua không có nghĩa là thờ ơ, vì nguy hiểm thì thăm dò là được.

  Đường Tuấn lạnh nhạt hỏi:

  - Chính là hắn?

  Chu Hạo Phi đứng bên cạnh nhìn Trần Lạc chằm chằm, nghiến răng nghiến lợi nói:

  - Đúng vậy! Là hắn, chính là hắn dùng thủ đoạn tồi tệ ám toán ta!

  Có vẻ Chu Hạo Phi là người dám chơi không dám chịu, nên dù thua gã vua oan đối phương để lấy lại mặc mũi cho mình.

  Đường Tuấn trầm giọng hỏi:

  - Ngươi là Tiêu Du Tử?

  Vân vụ bao phủ Đường Tuấn cho người cảm giác bí ẩn.

  Đường Tuấn hỏi ra thắc mắc trong lòng mình và của nhiều người. Một số người căng thẳng. Phía xa, Hiên Viên Đồng, Trịnh Thiên Kỳ cũng vậy, biểu tình tràn ngập mong chờ.

  Mọi người tập trung nhìn chằm chằm thanh niên gầy guộc, khuôn mặt bình thường.

  Trần Lạc là người tùy ý, ai nói gì thì là cái đó. Ngươi nói ta là Tiêu Du Tử thì ta là Tiêu Du Tử, ngươi nói không phải thì ta không phải. Trần Lạc lười phản bác, càng sẽ không chứng minh cái gì. Nhìn ánh mắt mong chờ của các trận sư lang thang, Trần Lạc cảm thấy nếu hắn không đứng ra thì không nói nổi. Cho nên Trần Lạc gật đầu xem như đồng ý.

  Thấy Trần Lạc gật đầu, nhiều người ngây ngẩn. Đám người Hạ Mạt, Bạch Phiêu Phiêu, Thanh Quân, Vân Thải Tâm, Dạ Thất Nương biết 'sự thật' rất bất ngờ, nhíu chặt mày. Thanh niên rõ ràng là hàng giả nhưng vẫn cứng đầu thừa nhân, không nhìn xem bây giờ là tình huống gì? Nhiều người tỏ rõ muốn gây sự với ngươi mà ngươi còn thừa nhận? Chán sống rồi sao?

  Thanh Quân không nhịn được răn dạy nói:

  - Đồ ngốc, bây giờ là lúc nào ngươi còn giả mạo Tiêu Du Tử? Không muốn sống sao?

  Thanh Quân đứng ra nói với Đường Tuấn:

  - Đường Tuấn ca ca hiểu lầm rồi, chuyện không như ca ca nghĩ.

  - Thanh Quân, ta hy vọng nàng đừng xen vào chuyện này.

  - Không phải, ca ca thật sự hiểu lầm! Tên này căn bản không phải Tiêu Du Tử, hắn hoàn toàn là giả mạo, hơn nữa trong Thiên Khải tửu lâu người đánh bại sư đệ Chu công tử của ca ca không phải hắn mà là người khác.

  Lời của Thanh Quân khiến toàn trường xôn xao. Thanh Quân có ý gì? Nếu thanh niên này không phải là Tiêu Du Tử thì nhiều người cũng tin, nhưng bảo người đánh bại Chu Hạo Phi trong Thiên Khải tửu lâu không phải hắn thì hơi lố. Dù sao nhiều người có mặt tại hiện trường. Có người nêu chất vấn.

  Đặc biệt là Chu Hạo Phi, gã tức giận quát:

  - Tiểu thư, nàng có ý gì? Chẳng lẽ nàng cho rằng Chu Hạo Phi bị mù mắt, không biết mình thua ai sao?

  Người nêu chất vấn không chỉ trận sư chính tông còn có trận sư lang thang. Phái hệ lang thang khó khăn lắm mới ra một vị cao thủ giờ bị người ta nói là giả mạo, hỏi sao trận sư lang thang chấp nhận được?

  - Ta không có lừa các ngươi. Chuyện là vầy, hắn tên là Tiểu Hữu Tử, không phải Tiêu Du Tử, chỉ có tên giống nhau. ở Thiên Khải tửu lâu hắn bị người sai khiến, làm bộ, người thật sự hành động không phải hắn mà là người khác. Hắn là con rối bị người lợi dụng.

  Thật không? Có đúng không?

  - Nếu không tin thì các ngươi hãy hỏi Dạ tỷ đi.

  Mọi người lập tức nhìn hướng Dạ Thất Nương, ai đều biết nàng là đại chấp sự của trận pháp công hội, lời nàng nói rất có sức thuyết phục.

  - Thanh Quân nói đúng, hắn giả mạo Tiêu Du Tử, người đánh nhau trong Chu Hạo Phi không phải hắn. Không biết kẻ đó là ai, nên các vị mặc kệ các ngươi tìm Tiêu Du Tử hay ôm bất bình cho Chu Hạo Phi đều tìm nhầm người. Hắn chỉ là người bị hại bị người lợi dụng, ta dùng nhân cách của mình bảo đảm cho hắn. Hy vọng mọi người đừng tìm hắn gây chuyện nữa.

  Nếu lời Thanh Quân nói còn khiến vài người nghi ngờ, khi Dạ Thất Nương đại chấp sự của trận pháp công hội, nhân vật nổi tiếng đẳng cấp thế giới chứng thực, còn bảo đảm với nhân cách của mình thì đám trận sư đông nghẹt trước cửa Thanh Đế thành trợn mắt há hốc mồm. Bọn họ từ nghi ngờ đến dần tin tưởng sự thật.

  Thì ra thanh niên này thật sự chỉ là người giả mạo Tiêu Du Tử, là con rối bị người lợi dụng. Trong Thiên Khải tửu lâu người đánh bại Chu Hạo Phi không phải là hắn.

  Các trận sư lang thang không chấp nhận được kết quả này, bọn họ buồn bực, tức giận. Vốn khi trận sư lang thang đang suy sụp đột nhiên xuất hiện quỷ tài Tiêu Du Tử, mọi người nâng hắn làm thần tượng để tôn sùng. Ai biết đó là hàng giả.

  Ngươi nói đi, ngươi giả mạo Tiêu Du Tử thì thôi, bây giờ đánh bại Chu Hạo Phi cũng là giả, kết quả mọi người tôn sùng một con rối. Hỏi sao trận sư lang thang chấp nhận được?

  So sánh thì đám trận sư phái hệ chính tông rất vui vẻ, một số người vui sướng khi người gặp họa gào la rằn:

  - Phái hệ lang thang các ngươi vênh váo đúng không? Ra một Tiêu Du Tử còn đánh bại thiên tài Chu Hạo Phi của chúng ta, kết quả thế nào? Chẳng những Tiêu Du Tử giả mạo mà đánh bại Chu Hạo Phi cũng là giả. Cho các ngươi vênh váo!

  Trận sư phái hệ chính tông bắt lấy cơ hội nhục nhã phái hệ lang thang thậm tệ.

  phái hệ lang thang không chịu thua, phản kích rằng:

  - Cái tên này đúng là giả mạo Tiêu Du Tử, đúng là hắn không đánh bại Chu Hạo Phi nhưng các ngươi đừng quên người ẩn sau bóng tối cũng là một vị trận sư lang thang. Cho nên cuối cùng thiên tài Chu Hạo Phi của các ngươi vẫn bị cao thủ phái hệ lang thang chúng ta đánh bẹp dí như con chó.

  - Mặc kệ thanh niên này có phải là Tiêu Du Tử hay không, không thể phủ định sự thật Chu Hạo Phi thua trận sư lang thang. Cho nên phái hệ chính tông các ngươi có gì đáng mừng?

  Khi phái hệ lang thang phản bác lại như vậy, trận sư chính tông ngậm miệng như hến.

  Phía xa, 71 như gió như mưa đứng lặng trong không trung, khuôn mặt xinh đẹp hờ hững, đôi mắt sâu thẳm tràn ngập thât vọng. Đúng vậy, Hiên Viên Đồng rất thất vọng. Dù lúc trước Hiên Viên Đồng đã nghi ngờ, có chuẩn bị tâm lý sẵn, nhưng khi sự thật vén màn thì nàng vẫn không kiềm được vô cùng thất vọng.

  - Ài, quả nhiên tên này là đồ giả. Ta nên nghĩ ra ngay từ trước, không nên hy vọng sẽ có kỳ tích.

  Trịnh Thiên Kỳ, Mộ Ngân cảm thấy vô cùng buồn bã.

  Trông Tiếu Tinh Hoa khá vui vẻ, hay đút cho con diều hâu đậu trên vai ăn.

  Tiếu Tinh Hoa cười nói:

  - Thật khiến người thất vọng, nếu tên này là Tiêu Du Tử ta còn định luận bàn với hắn một chút, ai ngờ là đồ giả, mất hứng. Không biết Tiêu Du Tử có gì đáng để giả mạo, chẳng qua là trận sư lang thang cố ý ra vẻ, là hư danh, bị vài người phóng đại lên.

  Phái hệ lang thang, phái hệ chính tông đấu võ mồm gay gắt. Dạ Thất Nương giữ trật tự. Bạch Phiêu Phiêu khoanh tay liếc Trần Lạc.

  Bạch Phiêu Phiêu lạnh nhạt châm biếm:

  - Có phải bị vạch mặt trước mắt công chúng làm ngươi thấy rất mất mặt? Cho ngươi biết, bạn nhỏ, mất mặt mũi không là gì, còn hơn là mất mạng. Nếu chúng ta không nói ra sự thật chưa chắc hôm nay ngươi còn sống rời khỏi đây. Sau này đừng tài lanh nữa.

  Mất mặt?

  Có không?

  Ít nhất Hạ Mạt không nhìn ra.
   
Đang tải...