[Full Text] Thiên Vu - TG: Cửu Hanh

Thảo luận trong 'Những bài không biết post ở đâu - Chuyện phiếm' bắt đầu bởi emlahunu, 29/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Muốn diệt lão tử?

  Giọng Trần Lạc không còn như sấm ồm ồm mà như vọng lên từ lòng đất, thương cổ dày nặng. Mọi người nghi hoặc không biết tiếng bánh xe thương cổ phát ra từ đâu.

  Răng rắc! Răng rắc! Răng rắc! Răng rắc!

  Thanh âm chậm rãi vang lên, như bánh xe cổ bị phong ấn mấy vạn năm bắt đầu chuyển động.

  Răng rắc! Răng rắc! Răng rắc! Răng rắc!

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  đấu trường thí luyện rung bần bật, khán đài vòng tròn run rẩy. Đấu trường thí luyện to lớn rung rinh, lầu các lơ lửng trong không trung cũng run.

  Răng rắc! Răng rắc! Răng rắc! Răng rắc!

  Tiếng vòng bánh xe thương cổ ngày càng nhanh, đấu trường thí luyện run rẩy càng dữ dội như sắp có động đất.

  - Ngươi chưa có tư cách này, ngươi không có! Ai cũng không có, cút, cút hết đi!

  Hai mươi mấy người vây công Trần Lạc chưa hiểu đầu cuâti nheo gì thì cảm giác lực lượng thương cổ khổng lồ phát ra từ người Trần Lạc. Mấy thí sinh có bàn thạch linh hải bị chấn miệng mũi chảy máu, ngất xỉu ngay. Nếu không phải bọn họ xỉu nhờ lệnh bài tự động truyền tống thì rất có thể đã bị nghiền nát vụn. Đám người Thương Đông Lai, Lệ Vô Danh bị chấn miệng mũi phun máu bay ra. Đám Nghịch Lang Gia, Mạc Khinh Sầu, Tịch Nhược Trần cũng bị chấn khóe môi tràn máu. Gia Cát Thiên Biên bị chấn khẽ rên, không ngừng thụt lùi.

  Chuyện gì?

  Tình huống gì?

  Hơn mười vạn người không biết chuyện gì xảy ra, chỉ biết giờ này khắc này nguyên Thất Tinh Tiểu linh giới run bần bật.

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Răng rắc! Răng rắc! Răng rắc! Răng rắc!

  Thanh âm thương cổ mênh mông như vòng xe liên tục không ngừng, như đến từ chân trời, từ mặt đất, từ bốn phương tám hướng. Dường như ngọn nguồn thanh âm phát ra từ Trần Lạc. Đặc biệt là hơn hai mươi người trong đấu trường thí luyện, bọn họ có cảm giác mãnh liệt nhất.

  Đám người kinh khủng nhìn Trần Lạc, lòng kinh hoàng. Bởi vì bọn họ phát hiện linh luân của mình bỗng trở nên táo bạo, không bị khống chế tự động vận chuyển, như ngựa hoang thoát cương.

  Sao có thể như vậy! Đây là lực lượng gì?

  Linh thức mọi người cùng lúc tỏa định Trần Lạc, bọn họ cảm ứng được đó là một loại linh luân chi tức nhưng không biết là linh luân gì mà quái dị, khủng bố như vậy, không chỉ ảnh hưởng linh luân của bản thân mà còn làm đấu trường thí luyện run bần bật.

  Khoan.

  Linh luân thanh thế to lớn, mênh mông, cự luân thương cổ, mặt đất run rẩy.

  Các dấu hiệu quen quá.

  Không biết là ai trên khán đài vòng tròn hét to một tiếng:

  - Hắn là . . . Hắn là Thiên Vương Lão Tử!

  Mọi người lập tức nhớ đến truyền thuyết Thiên Ki Tiểu linh giới du nhạc viên. Nghe đồn lúc mới nhập học có một người tự xưng Thiên Vương Lão Tử với uy lực nhất linh luân khiêu chiến hai, ba trăm người trong du nhạc viên, sau đó xuất hiện lại chấn nhiếp vài vu sư cao cấp, một chiêu tiêu diệt trăm con Thị Huyết Hắc Ô Nha hung tàn. Đặc biệt là trước mặt công chúng không kiêng nể gì đùa giưỡn xâm phạm nữ thần Lạc Anh. Nghe nói Thiên Vương Lão Tử sờ khắp cơ thể nóng bỏng của Lạc nữ thần.

  - Đúng rồi, Thiên Vương Lão Tử có được Thái Âm linh nguyên và linh luân thanh thế to lớn. Trần Lạc có hai linh nguyên thái âm và thái dương, linh luân cũng là thanh thế to lớn. Đúng là hắn!

  - Hắn chính là Thiên Vương Lão Tử khinh nhờn nữ thần, công nhiên đùa giỡn Lạc Anh!

  - Trời, không ngờ Thiên Vương Lão Tử là Trần Lạc!

  - Đáng ghét, đáng hận chết được! Rốt cuộc tìm thấy thủ phạm!

  Hơn mười vạn người không ai ngờ Thiên Vương Lão Tử bí ẩn, cường đại, quy dị, gan to bằng trời đùa giỡn Lạc Anh chính là Trần Lạc. Đúng vậy, ấn tượng của mọi người với Thiên Vương Lão Tử chỉ biết hắn có một Thái Âm linh nguyên, linh luân siêu cường đại. Cho đến nay mọi người lấy tiêu chuẩn này điều tra thân phận của Thiên Vương Lão Tử, nghĩ tới nghĩ lui nhưng không ngờ hắn có hai linh nguyên. Hắn chỉ công khai Đại Nhật linh nguyên, giấu đi Thái Âm linh nguyên và linh luân. Tên này thủ đoạn quá, che giấu rất sâu.

  Khoan, lúc Trần Lạc cuộc thi đấu nhập học chẳng phải đã bị chứng thực là mở tử hải sao? Nếu là tử hải thì lấy đâu ra linh luân? Còn là linh luân khủng bố như vậy?

  Không biết.

  Mọi người mờ mịt.

  Nói giật mình, nghi ngờ thì Lạc Anh kích động hơn ai hết. Lạc Anh không bao giờ người xâm phạm mình là Trần phú ông. Chấn kinh? Không còn, kinh nghi? Không còn, giờ phút này chỉ có lửa giận, giận ngập trời, cơn giận xấu hổ. Lạc Anh chỉ vào Trần Lạc, tức giận muốn hộc máu.

  - Trần . . . Trần phú ông . . . Vừa rồi nhìn ngươi bị vây công, cô nãi nãi còn ra tay giúp, không ngờ ngươi là . . . Là . . . Bà nội nó . . . Là Thiên Vương Lão Tử . . . Bà nội ngươi . . . Ngươi . . . Ngươi đi chết đi!

  Lạc Anh giận run người nhảy vọt lên hóa thân phượng hoàng xông hướng Trần Lạc.

  Thấy Lạc Anh tấn công Trần Lạc mới giật mình nhớ ra chỉ lo đánh nhau đã quên việc này, chuyện đã lỡ hắn đành ra tay ngăn cản.

  Lạc Anh hóa thân thành phượng hoàng cực kỳ hung tàn, giương cánh rợp trời, đấu trường thí luyện thành biển lửa. Tiếng phượng thó réo rắc bây giờ sắc nhọn chói tai. Bầu trời tối sầm như mặt trời bị mây den che kín, mọi người ngẩng đầu lên giật mình phát hiện từ khi nào bầu trời rậm rạp phi cầm điểu thú, nhiều không đếm xuể. Chúng nó được Lạc Anh triệu hoán như ong vỡ tổ từ bốn phương tám hướng vây kín đấu trường thí luyện. Nếu không phải đấuc trường có địa trận thủ hộ thì nơi này trong khoảnh khắc đã bị phi cầm điểu thú biến thành phế tích.

  Luôn nghe nói Lạc Anh yêu diễm quyến rũ rung động thiên hạ nhưng không ngờ nàng có bản lĩnh triệu hoán phi cầm điểu thú.

  - Hay cho Trần phú ông, ngươi giỏi thật! Cô nãi nãi xem ngươi như bằng hữu, nhiều lần ra tay giúp đỡ thế nhưng ngươi sàm sỡ ta?

  - Hừ! Ngươi che giấu sâu thật, lợi hại! Ngươi khiến cô nãi nãi mở rộng tầm mắt! Có hai linh nguyên, một cái làm bằng hữu với ta, cái kia dùng để đùa giỡn ta đúng không? Bà nội nó, sao ngươi không cết đi?

  Lạc Anh chửi mắng, có lẽ vì tức giận nên nàng chửi tục.

  Lạc Anh nổi điên:

  - Ngươi thích đùa giỡn, sờ cô nãi nãi đúng không? Vậy đến đây, qua đi! Ngươi sờ đi!

  Trần Lạc bất đắc dĩ nói:

  - Ta chỉ đùa với nàng một chút, không cần nghiêm túc như vậy.

  - Nghiêm túc cái đầu ngươi, chết đi!

  Chân thân phượng hoàng của Lạc Anh siêu cường đại, là chân thân mạnh nhất Trần Lạc đã thấy.

  Không chỉ Lạc Anh tức giận, trên khuôn mặt đẹp tuyệt trần của Tiết Thường Uyển tràn đầy phức tạp, mặt mày giận dữ, trong mắt tràn ngập đau buồn. Tiết Thường Uyển cũng giật mình, nghi ngờ, tức giận. Tiết Thường Uyển giật mình sự thật Trần Lạc là Thiên Vương Lão Tử, nghi ngờ là hắn có tử hải thì làm sao có linh luân? Tiết Thường Uyển giống như Lạc Anh, tuy giật mình, nghi ngờ nhưng nhiều hơn là tức giận.

  Tiết Thường Uyển cảm thấy tình cảm bị chơi đùa, lừa gạt. Hôn say đắm trên đỉnh núi Kim Thủy Vực, triền miên trong rừng rậm Trung Ương học phủ, tình cờ gặp trong Thần Cơ tháp thề hẹn. Ngày hôm qua ngươi cùng ta phong hoa tuyết nguyệt, khiếnc ta ngày nhớ đêm mong. 9
   
 2. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Trần Lạc siêu lợi hại. Bảy người Gia Cát Thiên Biên, Nghịch Lang Gia, Tịch Nhược Trần, Mạc Khinh Sầu, Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, Hoàng Tuyền hợp sức chẳng những không làm gì được Trần Lạc còn bị hắn đánh liên tục thụt lùi. Chiến đấu kéo dài đến bây giờ so đấu không chỉ thực lực còn có sức dai, ai có nhiều vũ khí bí mật hơn. Ai đều biết Gia Cát Thiên Biên có huyết mạch Thanh Long, nhưng đến bây giờ gã chưa bộc lộ chân thân huyết mạch. Một con hóa long quấn quanh người Gia Cát Thiên Biên rất giỏi, vầng sáng bảy sắc bao bọc gã. Mạc Khinh Sầu, Nghịch Lang Gia, Tịch Nhược Trần cũng có vầng sáng bảy sắc. Mọi người không biết vầng sáng bảy sắc là cái gì nhưng nhìn ra được Gia Cát Thiên Biên, Mạc Khinh Sầu, Nghịch Lang Gia, Tịch Nhược Trần có thể ngăn cản thủ đoạn công kích cường đại, bao la của Trần Lạc toàn nhờ vào vầng sáng bảy sắc.

  - Thải sắc thủ hộ của ta là trưởng lão Trung Ương học phủ dùng thuật đại thần thông cô đọng cho ta. Trần Lạc! Ngươi có thể làm gì được ta?

  Nghịch Lang Gia vốn là người tâm cao khí ngạo bây giờ bị đánh đầu rơi máu chảy, chật vật không chịu nổi. Chân thân Bạch Hổ mà Nghịch Lang Gia hằng kiêu ngạo cũng bị Trần Lạc đánh mình đầy vết thương. Nghịch Lang Gia tức giận, giận run người, mắt đỏ ngầu. Nghịch Lang Gia gầm gừ, ánh sáng thải sắc thủ hộ tỏa sáng rực rỡ. Nghịch Lang Gia phát đinê lao qua nhưng bị Trần Lạc một đấm hất về.

  Bùm bùm bùm!

  Trần Lạc liên tục tung ba cú đấm tuy đánh Nghịch Lang Gia thụt lùi không ngừng nhưng không thể phá tan ánh sáng bảy sắc trên người gã.

  Nghịch Lang Gia hóa thân Bạch Hổ cất tiếng cười to, đầu hổ khổng lồ mơ hồ hiện ra khuôn mặt dữ tợn của gã.

  Nghịch Lang Gia rống to:

  - Rác rưởi hèn mọn, ngươi không làm gì ta được!!!

  Hai vai Trần Lạc run run, người run lên. Thái Âm linh nguyên, Đại Nhật linh nguyên nhanh chóng chồng lên nhau, thất linh luân mênh mông xoay tít đánh bay đám người Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần, Mạc Khinh Sầu, Hoàng Tuyền, Lạc Anh, Tiết Thường Uyển.

  Trần Lạc bước ra một bước, uy vũ quát:

  - Đừng nói là trưởng lão Trung Ương học phủ dùng thuật đại thần thông cô đọng thủ hộ cho ngươi, dù các thần bảo vệ ngươi thì hôm nay ta vẫn đánh!

  Sau đó xuất hiện hình ảnh khiến người ta kinh khủng, hoảng sợ. Trong sân bỗng . . . Nhiên xuất hiện hai Trần Lạc, bộ dạng giống nhau y đúc. Cùng là tóc đen áo lam, khuôn mặt trắng nhu, tay trái Trần Lạc là thái dương, tay phải là thái âm, người phát ánh sáng rực rỡ, đỉnh đầu treo thất linh luân bao la, làm người ta trong phút chốc khó thể phân biệt ai là thật, ai là giả.

  Hơn mười vạn khán giả giật mình, sau đó hình ảnh càng thêm điên cuồng xuất hiện. Hai Trần Lạc cùng hành động, hai vầng mặt trời chiếu vô biên, hai trăng tròn rọi vo tận, mười bốn linh luân xoay, mặt đất rung lắc càng dữ dội.

  Một Trần Lạc xuất hiện bên trái Nghịch Lang Gia, một chưởng chụp đầu gã. Trần Lạc khác xuất hiện bên phải Nghịch Lang Gia, một chưởng bấu đầu gã. Hai thái dương, hai thái âm, mười bốn linh luân cùng pháp lực thi triển ra thiên nhiên chư pháp chư diệu. Giờ phút này, tai họa thiên nhiên giáng xuống người Nghịch Lang Gia, làm chân thân Bạch Hổ của ra run từng tấc da, chảy máu.

  Bùm bùm bùm!

  Ba chưởng chụp xuống, mọi người thấy thải hồng thủ hộ trưởng lão Trung Ương học phủ dùng thuật đại thần thông cô đọng cho Nghịch Lang Gia nứt vỡ.

  Bùm bùm bùm!

  Lại ba chưởng.

  Vang tiếng nổ điếc tai.

  Răng rắc!

  Thải hồng thủ hộ nháy mắt tan tác. Hai Trần Lạc vươn tay bấu đầu Nghịch Lang Gia, đồng thanh quát to:

  - Trung Ương học phủ học phủ còn cô đọng thủ hộ nào cho ngươi, lấy ra hết đi!

  Nghịch Lang Gia mất thải hồng thủ hộ là mất chỗ dựa, không còn hổ uy, mềm như bún.

  - Thứ thần thông thủ hộ rác rưởi này cũng dám diễu võ dương oai trước mặt ta? Cút đi!

  Trần Lạc nhấc chân đá xỉu Nghịch Lang Gia, truyền tống gã đi.

  Trần Lạc xoay người, đôi mắt sắc bén quét qua. Tịch Nhược Trần đối diện ánh mắt Trần Lạc, người gã run lên, chớp mắt biến mất. Trong sân xuất hiện Trần Lạc thứ ba, ba Trần Lạc cùng biến mất, lúc xuất hiện đã đánh với Trần Lạc. Tịch Nhược Trần đánh không lại một Trần Lạc giờ bị ba Trần Lạc vây công, gã không có cả tư cách phòng ngự. Mọi người chỉ thấy ba Trần Lạc quay quanh Tịch Nhược Trần, cơ thể gã run bần bật như bị sét đánh, hộc máu, bốn cánh sắp bị nhốt, tiếng hét thảm không dứt bên tai.

  - A! Trần Lạc, ta và ngươi không đội trời chung!

  Bùm!

  Cơ thể Tịch Nhược Trần biến thành sương đỏ tan biến.

  - Con rùa kia, ngày hôm nay lão tử đánh chết ngươi!

  Ba Trần Lạc lại biến mất, khi xuất hiện đã giam cầm Trần Lạc. Hai Trần Lạc hai bên Tịch Nhược Trần, người thì bấu đầu gã, người thì kéo tay. Trần Lạc thứ ba đấm vào bụng Tịch Nhược Trần. Hai đấm, ba đấm, một trăm đấm, một ngàn đấm. Trần Lạc một hơi đánh ngàn đầm cho đến khi Tịch Nhược Trần thành bùn.

  - Grao!

  Một tiếng rồng ngâm xộc thẳng tầng mây, rốt cuộc Gia Cát Thiên Biên bộc lộ chân thân Thanh Long. Cùng lúc đó, trong sân xuất hiện Trần Lạc thứ bốn. Lúc này mọi người mới nhớ những lời Trần Lạc nói lúc thí luyện mạo hiểm bắt đầu. Trần Lạc nói hắn có hai linh nguyên, khi đó không ai tin. Trần Lạc nói hắn có ba phân thân, cũng không người nào tin. Đến bây giờ đám người mới nhận ra Trần Lạc không khoác lác, hắn thật sự có hai linh nguyên, có ba phân thân giống hắn y như đúc.

  Thật khiến người khó tin tưởng, làm người nhìn rợn tóc gáy. Vì khi ba phân thân của Trần Lạc xuất hiện, trong đấu trường thí luyện có bốn mặt trời, bốn mặt trăng, hai mươi tám linh luân mênh mông. Tất cả vật kiến trúc trong đấu trường thí luyện to lớn run lắc dữ dội, ngã trái ngã phải. Trên khán đài vòng tròn có người không ngồi nổi nữa, nhiều người đứng dậy rời đi. Bởi vì ngồi trên khán đài như một chiếc xe ngựa lao nhanh trên ngọn núi, xóc nảy làm người choáng váng. Có người cố nén cảm giác da đầu tê dại tiếp tục ngồi, bởi vì bọn họ nhìn thấy Gia Cát Thiên Biên hóa thân Thanh Long bị bốn Trần Lạc đè đầu đánh.

  Không sai!

  Đè đầu đánh.

  Bốn Trần Lạc cưỡi trên mình rồng vung tay đánh, từng quyền phong như mưa đánh Gia Cát Thiên Biên hóa thân thành rồng gào rú rồi lại không biết làm sao. Mọi người nhìn nổi da gà da vịt, vì ở trong lòng bọn họ thì sinh linh như rồng luôn là cao cao tại thượng, đứng đầu chúng linh bây giờ bị Trần Lạc đè ra đánh thật là rất . . . Rất điên cuồng!

  Chiến! Chiến không chừng mực, chiến đến trời sụp đất nứt, không chết không bỏ qua.

  Đấu! Đấu phá thương khung, đấu đến biển cạn đá mòn không chết không bỏ qua.

  Trần Lạc đánh đến mắt đỏ ngầu, trong mắt chỉ có chiến đấu không còn gì khác. Trần Lạc không chỉ điên cuồng chà đạp Gia Cát Thiên Biên, hắn không lưu tình đánh Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, Mạc Khinh Sầu. Y phục ba nữ thần rách rưới, tóc dài rối xù, mặt xanh tím chạy tứ tán, cực kỳ chật vật.

  - Trần phú ông, ngươi hủy dung lão nương, hôm nay cô nãi nãi liều mạng với ngươi!

  Lạc Anh không còn là Lạc nữ thần yêu diễm quyến rũ rung động thiên hạ, vì khuôn mặt xinh đẹp bị Trần Lạc ba đấm đánh sưng như đầu heo.
   
 3. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Khi ba phân thân của Trần Lạc xuất hiện thì các đại nhân vật trong lầu các trên không trung nổ tung.

  - Phân thân? Tiểu tử này thật sự có ba phân thân? Bà nội cha nó!

  - Đây tuyệt đối không phải phân thân!

  Các đại nhân vật nhìn ra được ba phân thân của tiểu tử mặt trắng họ Trần không phải thuật đại thần thông phân thân. Huyết mạch? Ấn ký? Pháp bảo? Thủ hộ? Trận pháp? Linh quyết? Không! Hết thảy đều không phải. Không ai biết đó là cái gì, đối với các đại nhân vật thì ba phân thân Trần Lạc như thế giới mới. Các đại nhân vật chưa từng gặp tồn tại kỳ diệu như vậy, chưa nghe nói qua.

  - Hết sức biến thái, tại sao tiểu tử này biến thái quả vậy? Làm người thần đều giận!

  - Đời này lão phu sống uổng, ba phân thân của tiểu tử này là thứ gì?

  - Tiểu tử này . . . Còn là con người sao?

  Mấy trưởng lão Thất Tinh điện vội vàng chạy đến.

  Lý trưởng lão dẫn đầu nói:

  - Lão Ngụy, ngươi định khi nào kết thúc thí luyện?

  - Có chuyện gì?

  - Duy trì bát phương đại trận vận chuyển tiêu hao quá lớn, mỗi giây mỗi phút tiêu hao khoảng mười vạn linh thạch.

  - Nhiều vậy?

  Bất cứ trận pháp nào đều cần tiêu hao linh thạch để giữ cho nó vận chuyển, bát phương đại trận là một trong mười thiên hạ đại phòng ngự nên tiêu hao linh thạch càng khủng khiếp.

  - Mấy người đó ai nấy lực lượng đặc biệt, nhất là tiểu tử họ Trần. Ba phân thân, bốn thái dương, bốn thái âm, hai mươi tám linh luân mênh mông cùng vận chuyển. Hắn không ra tay thì thôi, vừa hành động là bát phương đại trận tiêu hao lên gấp mười lần, mỗi giây hao trăm vạn linh thạch, cứ đánh kiểu này thì chúng ta sẽ không chịu nổi.

  - Trận pháp tiêu hao bao nhiêu linh thạch học phủ sẽ chi trả cho các ngươi, sợ cái quái gì?

  Bây giờ Ngụy đại tổng quản tập trung chú ý vào Trần Lạc, không rảnh nghe đám trưởng lão Thất Tinh điện nói nhảm.

  Mấy trưởng lão Thất Tinh điện rấdt bực bội Trần Lạc, tiếp tục bảo:

  - Lão Ngụy, nếu chỉ tiêu hao linh thạch có đáng mấy người chúng ta tự mình đến đây không? Không biết linh luân của tiểu tử mặt trắng họ Trần này là thứ gì khi vận chuyển làm nguyên Thất Tinh Tiểu linh giới run rẩy, tuy chúng ta sử dụng pháp tắc thất tinh ức chế, không đến mức phá hư môi trường tự nhiên của Tiểu linh giới nhưng cứ tiếp tục thế này thì không được. Trận pháp tiêu hao linh thạch, học phủ sẽ trả cho chúng ta, sử dụng pháp tắc thất tinh không chỉ tiêu hao linh thạch mà là thất tinh chi nguyên, học phủ làm sao trả? Thất tinh chi nguyên là từng giọt tích lũy qua từng năm, thứ này còn đắt giá hơn long huyết, chúng ta không tiêu hao nổi.

  Đám người Ngụy đại tổng quản biết thất tinh chi nguyên rất quý giá, sử dụng pháp tắc thất tinh áp chế mặt đất rung rinh tiêu hao nhiều thất tinh chi nguyên.

  - Lão Ngụy, đám tiểu tử này đánh nhau các ngươi nhìn sướng mắt nhưng Thất Tinh điện chúng ta thì sao? Ngươi biết không, mỗi lần tiểu tử này ra tay là lòng ta nhỏ máu.

  Trưởng lão Thất Tinh điện thử hỏi:

  - Hay là kết thúc cuộc thi đấu đi.

  Ngụy đại tổng quản lắc đầu từ chối:

  - Không được!

  Ngụy đại tổng quản quát to:

  - Người có uy tín danh dự toàn thế giới đều đang nhìn, nếu chúng ta kết thúc thế này là hủy kế hoạch bắt rồng, làm học phủ mất mặt, Thất Tinh điện các ngươi gánh nổi trách nhiệm không?

  - Nhưng mà . . .

  Trưởng lão Thất Tinh điện mới lên tiếng đã bị Ngụy đại tổng quản cắt ngang:

  - Không nhưng nhị gì hết, nếu Lệ Vô Danh kết thúc bây giờ chẳng những không có trách nhiệm với học phủ còn có chúng ta, mấy đệ tử. Các ngươi nghĩ học phủ uy hiếp, dụ dỗ đám nhãic này tụ tập lại chỉ vì điều tra thực lực của bọn họ, phô bày sự cường đại của học phủ chúng ta cho toàn thế giới sao? Hừ, cho các ngươi biết, triển lãm là thứ nhất, thứ hai là vì đám nhãi này. Trận chiến đấu này điên phong đối quyết giúp ích cho chúng nheìu hơn là bế quan một năm, mười năm. Ý thức chiến đấu, ý chí bản thân, tham ngộ tăng vùn vụt.

  - Đặc biệt là Trần Lạc, tiềm lực của tiểu tử này gần như vô hạn, ngộ tính mạnh cực kỳ. Hắn phòng thủ chỉ là vì tham ngộ, tham ngộ lực lượng đám người Gia Cát Thiên Biên, một khi tham ngộ hiểu sẽ có cách ứng đối. Ra tay sấm sét, đánh gục tại chỗ. Mấy vị trưởng lão dùng đại thần thông cô đọng thải hồng thủ hộ cho bốn người Gia Cát Thiên Biên, nếu Trần Lạc không tham ngộ hiểu, nghĩ ra cách ứng đối, bằng vào sức mạnh thì đừng nói hắn có ba phân thân, dù có một trăm phân thân cũng không thể đánh gục.

  - Tiềm lực đám người Gia Cát Thiên Biên, Lạc Anh, Tịch Nhược Trần đã đến treạng thái bão hòa, bọn họ cần đối thủ cường đại như Trần Lạc để kích thích tiềm lực lớn hơn nữa.

  - Các ngươi hãy nhìn Tịch Nhược Trần, nếu lão phu không đoán sai thì huyết mạch của hắn sẽ lại tiến hóa, hoặc tiến hóa đến sáu cánh. Chân thân huyết mạch của Tịch Nhược Trần sẽ càng mạnh mẽ, nếu tiến hóa ra huyết chi liêu nha thì dù tiêu hao nhiều thất tinh chi nguyên cũng đáng giá.

  Như Ngụy đại tổng quản đã nói, trong sân đánh nhau càng lúc càng kịch liệt, mấy người có tiềm lực huyết mạch lần lượt bị Trần Lạc đánh kích thích. Đầu tiên là Tịch Nhược Trần. Trong không trung đấu trường thí luyện, Tịch Nhược Trần giang hai tay, hai chân giang ngang, ngẩng đầu, toàn thân bị huyết vụ bao phủ.

  Tiếp theo là Mạc Khinh Sầu, nàng lơ lửng trên hư không, toàn thân bị đóng băng.

  Tiết Thường Uyển ẩn trong ánh sáng thần thánh màu trắng sữa.

  Lạc Anh như đoàn lửa đốt cháy giữa hư không, tiếng phượng rít ngút trời.

  Gia Cát Thiên Biên lơ lửng trong không trung, Thanh Long thủ hộ quanh thân.

  Trong sân chỉ còn một mình Hoàng Tuyền đấu với Trần Lạc, sức chiến đấu mạnh gần ngang ngửa với Trần Lạc. Quái dị là càng đánh thân hình Hoàng Tuyền càng tối tăm, trong hắc ám có ánh sao anháp nháy, ưu nhã mà không mất bá đạo trong trời đêm.

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Trần Lạc, Hoàng Tuyền va chạm một chiêu.

  Hoàng Tuyền lùi về hư không, biểu tình trầm trọng nhìn Trần Lạc chằm chằm.

  Hoàng Tuyền nói:

  - Ngươi có biết mình sắp mất lý trí vào trạng thái điên dại không?

  - Rốt cuộc ngươi là ai?

  Mắt Trần Lạc đỏ ngầu như huyết sát, không hiểu sao hắn có ảo giác giữa hắn và Hoàng Tuyền tồn tại mối liên kết nào đó, như từng gặp mặt.

  - Ngươi nói xem ta là ai?

  Hoàng Tuyền như trời đêm ẩn hiện, các ngôi sao nhấp nháy vẽ ra ngai sao, hoa lệ, mạnh mẽ, bá đạo như sư tử.

  - Mặc kệ, hôm nay đánh ngươi hấp hối!

  Trần Lạc cuồng, Hoàng Tuyền cũng không kém.

  - Tên khốn chét tiệt!

  Hoàng Tuyền rất tức giận quát:

  - Ngươi luôn điên cuồng, cực đoan như vậy sao?

  - Cút!

  Bốn Trần Lạc từ đông tây nam bắc ập đến, cùng chụp đầu Hoàng Tuyền.

  Hoàng Tuyền giơ hai tay ngăn cản nhưng bị dính một chưởng vào đầu, gã rên rỉ rơi xuống.

  Hoàng Tuyền tức giận nghiến răng:

  - Khốn - Kiếp!

  Hoàng Tuyền hoàn toàn chìm vào hắc ám, hai người lại đánh nhau kịch liệt.

  - Lợi hại! Thật là lợi hại!

  Ngạo Phong đứng dậy, biểu tình cực kỳ kích động.

  Ngạo Phong quát to:

  - Lạc gia, ta đến đấu với ngươi đây!
   
 4. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Cơ thể Ngạo Phong bỗng biến thành màu vàng, không phải ánh sáng mà như sắc màu, bên trong ẩn chứa uy thế không thua gì thần thánh. Kỳ lạ là giữa hai hàng chân mày Ngạo Phong mọc ra một con mắt vàng rực, trong mắt như ẩn chứa vô số huyền diệu trong thiên địa.

  Vù vù vù vù vù!

  Ngạo Phong biến mất tại chỗ, khi xuất hiện đã đánh với Trần Lạc.

  Các khán giả trên khán đài vòng tròn ngơ ngác nhìn.

  Không biết là ai hét to:

  - Kim thân, đây là đại đạo kim thân! Không ngờ Ngạo Phong là truyền thừa thức tỉnh giả!

  Nghe nói là đại đạo kim thân, truyền thừa thức tỉnh giả thì mười vạn người xôn xao.

  Mọi người đều biết huyết mạch, ấn ký, truyền thừa được gọi là ba thức tỉnh giả thời đại kim cổ.

  Chân thân huyết mạch là hậu duệ các thần.

  Hóa thân ấn ký là con của thiên nhiên.

  truyền thừa kim thân là truyền thừa ba ngàn đại đạo.

  Theo Chư Thần Kỷ ghi chép lúc thiên địa tái tọa, ba ngàn tổ vu dùng xác thịt hóa thành ba ngàn đại đạo dung nhập vào thiên địa.

  Truyền thừa kim thân khác với huyết mạch, ấn ký. Huyết mạch và huyết mạch, ấn ký và ấn ký có lẽ sẽ xuất hiện huyết mạch, ấn ký giống nhau nhưng truyền thừa thì khác. Chỉ có ba ngàn truyền thừa, tuyệt đối không xuất hiện hai truyền thừa giống nhau. Truyền thừa thức tỉnh giả rất ít ỏi, dù là Trung Ương học phủ nhiều năm qua hiếm khi xuất hiện truyền thừa thức tỉnh giả. Bởi vì truyền thừa là duy nhất, mọi người chỉ biết truyền thừa kim thân cực kỳ cường đại, bí ẩn. Ít ai biết cụ thể truyền thừa kim thân mạnh như thế nào.

  Không ai ngờ Ngạo Phong không tiếng tăm gì lại là truyền thừa thức tỉnh giả. Khi mọi người giật mình nhìn hình ảnh này thì xảy ra chuyện làm người kích thích hơn. Mọi người phát hiện khi Ngạo Phong tham gia cuộc chiến thì cơ thể Tần Phấn như khoác sắc vàng bí ẩn, cường đại. Khác với Ngạo Phong có ba con mắt, vương tử điện hạ là ba đầu sáu tay!

  Thật sự có ba cái đầu, sáu cánh tay, bề ngoài hơi khủng khiếp như quái vật nhưng người nhìn Tần Phấn không có cảm giác sợ. Vì trất cả cảm nhận được trong kim thân của vương tử điện hạ ẩn chứa đại quang minh chi tức, như bồ đề.

  Sau khi Tần Phấn tham gia cuộc chiến, vốn là Trần Lạc và Hoàng Tuyền một chọi một giờ là ba đánh một. Hoàng Tuyền như trời đêm, ngôi sao vẽ ngai sư tử, càng đánh càng hư vô. Truyền thừa kim thân của Ngạo Phong, Tần Phấn bát động như núi, khó thể lay động, đánh ra cú đấm cảm giác dày nặng như ẩn chứa vô số đại đạo áo nghĩa. Đây là cảm giác khác với thiên nhiên huyền diệu, như là một loại pháp tắc khác trong thiên địa.

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Trần Lạc bị ba người hợp tác đánh lùi một bước, trừng Ngạo Phong, Tần Phấn.

  Trần Lạc quét tới quét lui trên người Tần Phấn, Ngạo Phong, nghi hoặc hỏi:

  - Một tên ba mắt, một là ba đầu sáu tay, hai ngươi là thứ gì?

  - Truyền thừa đại bồ đề chi đạo.

  Vương tử điện hạ vẫn cười tủm tỉm, ba cái đầu cùng một biểu tình.

  Tần Phấn nói:

  - Lạc gia, ta sống mười chín năm luôn muốn thoải mái đánh một trận, đã chờ cơ hội này từ rất lâu, hôm nay thật sự không kiềm chế được nên đành đắc tội.

  - Truyền thừa đại la chi đạo.

  Ngạo Phong lạnh lùng cười:

  - Ta cùng cảm nhận với Tần huynh. Lạc gia, xin thứ lỗi, ta sợ bỏ qua lần này sẽ không có cơ hội đánh thoải mái như vậy nữa. Hôm nay ba chúng ta cứ thoải mái đánh đã ghiền được không?

  - Các ngươi thật biết chọn thời gian.

  Trần Lạc đọc sách hiểu chút ít về truyền thừa, mới rồi đánh với hai người, dù là Tần Phấn hay vương tử điện hạ đều có thực lực cường đại. Tuy Trần Lạc bất ngờ nhưng không nằm ngoài dự đoán.

  Trần Lạc là loại người gì?

  Là loại người một khi điên cuồng sẽ không so đo hậu quả.

  Không biết bây giờ Trần Lạc đã điên chưa nhưng chắc chắn là hắn đánh đếnm ắt đỏ ngầu, ngọn lửa chiến ý cháy hừng hực. Khi Ngạo Phong, Tần Phấn xông lên đánh nhau, Trần Lạc không nói không rằng cứ tấn công.

  Trong khi ba người chiến đấu thì đấu trường thí luyện bỗng biến dị. Tiếng phượng hót vang lên, đấu trường ngập trong biển lửa. Áo đỏ, tóc đỏ, mắt đỏ, Lạc Anh như người như phượng hoàng, không chia rõ ràng được. Lạc Anh giống như phượng hoàng niết bàn, dục hỏa trọng sinh, càng như trở về từ lửa địa ngục, cực kỳ đáng sợ.

  - Trần Lạc, tên khốn kiếp, hôm nay ta đánh chết ngươi!

  Lạc Anh mất hết lý trí, đôi mắt đỏ rực tràn ngập lửa giận phát điên công kích Trần Lạc.

  Ngay sau dó nhiệt độ đấu trường thí luyện giảm xuống, hàn băng ngưng kết, từng tấc một không gian dần bị đóng băng. Chớp mắt đấu trường thí luyện ngàn thước bị đông lại, thời gian đứng lặng. Từ khi nào Mạc Khinh Sầu biến thành pho tượng băng, mỗi tấc da thịt trong suốt, như tượng nữ thần từ trên trời giáng xuống.

  - Hàn chi u, sương chi ai oán.

  Trần Lạc nhìn xuống Trần Lạc bên dưới, biểu tình, ánh mắt, ngôn ngữ tràn ngập thù hận.

  - Trần Lạc, ngươi xúc phạm ngọc thể băng thanh của ta, phá hỏng thiên thề hàn chi u của ta, sau đó lại dụ hôn ta, hủy sương chi ai oán của ta. Hôm nay dù có tự tổn thương thần trí ta cũng quyết phát ra lực lượng thiên thề hàn chi u lấy mạng chó của ngươi!

  Vù vù vù vù vù!

  Hàn càng hàn, lạnh càng lạnh, băng càng băng. Mạc Khinh Sầu tựa nữ thần băng giá ẩn chứa uy thế cực kỳ cường đại.

  Vang tiếng nổ điếc tai, đấu trường thí luyện đóng băng lấy Trần Lạc làm trung tâm vỡ tung, hai người kịch chiến.

  Rốt cuộc cái gì là thiên thề hàn chi u? Ít ai biết, nhưng câu nói dụ hôn ta của Mạc Khinh Sầu đầy ẩn ý. Mạc Khinh Sầu có ý gì? Không elx Trần Lạc dụ dỗ hôn Mạc nữ thần? Hình như không chỉ có thế. Xúc phạm ngọc thể băng thanh của ta là sao? Chẳng lẽ . . . Chẳng lẽ tên này đã 'ăn' Mạc Khinh Sầu?

  Trong khi mọi người suy đoán thì hơn mười vạn người bỗng dâng lên nỗi bi thương, tất cả mọi người đều như thế. Là nàng, Tiết Thường Uyển. Không ai biết có chuyện gì nhưng mọi người rõ ràng cảm giác đó đến từ Tiết Thường Uyển.

  Tiết Thường Uyển vẫn là Tiết Thường Uyển rồi lại không phải Tiết Thường Uyển.

  Đây là cảm giác của mọi người.

  Là nàng, bởi vì Tiết Thường Uyển vẫn là ba ngàn tóc đen, áo trắng hơn tuyết, khuôn mặt xinh đẹp khuynh quốc khuynh thành khuynh thiên hạ.

  Không phải nàng, vì Tiết Thường Uyển cho cảm giác rất xa lạ, như biến thành một người khác. Đôi mắt tràn ngập bi thương như thiên sứ mất trí nhớ, thiên sứ gãy cánh, thiên sứ chìm trong bi thương.

  - Uổng ta mối tình thắm thiết với ngươi mà ngươi lừa gạt tình cảm của ta . . .

  - Lừa gạt . . . Lừa gạt . . .

  - Ta phải giết kẻ phụ lòng như ngươi . . .

  Giọng Tiết Thường Uyển không lớn nhưng mọi người nghe rõ ràng. Tiết Thường Uyển . . . Yêu Trần Lạc? Trần Lạc lừa gạt tình cảm của Tiết Thường Uyển? Trời, tin tức này quá bom tấn!

  Khoan, Tiết nữ thần yêu Trần Lạc nhưng hắn không biết quý trọng, ngang niên rêu ghẹo Lạc nữ thần, hình như còn đụng chạm ngọc thể của Mạc Khinh Sầu, dụ hôn nàng?

  Được nữ thần Tiết Thường Uyển bao nhiêu người hâm mộ yêu là diễm phúc biết bao kẻ mơ ước.
   
 5. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Trần Lạc thì sao? Không chỉ lừa gạt tình cảm của nữ thần còn . . . Còn cám dỗ hai nữ thần khác?

  Người nào gan lớn bao nhiêu mới làm được hành động này? Nam nhân vô sỉ cỡ nào mới làm như vậy? Một nữ thần yêu ngươi đã làm người ta hâm mộ chết, ngươi còn cám dỗ hai nữ thần khác, ngươi lăng nhăng quá vậy? Bao nhiêu năm qua Bốn đại viện Trung Ương học phủ khó khăn lắm mới xuất hiện ba nữ thần, giờ thì tốt rồi, đều bị một tên khốn nhúng chàm, còn cho người ta sống không?

  Khốn kiếp, quá khốn nạn!

  Đáng tru!

  Đáng tru sát!

  - Khốn - Kiếp!

  Hoàng Tuyền đứng trong không trung giận điên lên, gằn từng chữ:

  - Ngươi còn dám phong lưu thêm nữa không? Tức chết ta!

  Hoàng Tuyền biến mất như đã hóa thành bóng đêm, ngôi sao vẽ ngai sư tử tỏa ánh sáng thần kỳ.

  Tịch Nhược Trần há mồm nhe hai răng nanh, đấu trường thí luyện sục sôi huyết khí. Gia Cát Thiên Biên như người như rồng, ong tức mà thành, bày ra khí phách vương giả, ánh sáng đế vương thì toàn trường sôi trào. Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên, Mạc Khinh Sầu, Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, Hoàng Tuyền, Tần Phấn, Ngạo Phong hợp tác công kích một mình Trần Lạc. Tất cả mọi người điên cuồng kêu gào.

  - Đánh, đánh chết tên khốn đó!

  - Đánh chết nam nhân thối tha kia!

  - Đánh chết lưu manh này!

  Điên rồi! Không chỉ các khán giả, đám người Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên, Mạc Khinh Sầu, Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, Hoàng Tuyền, Tần Phấn, Ngạo Phong bất chấp tất cả điên cuồng công kích. Trong phút chốc các loại lực lượng luân phiên diễn sinh nở tung trong đấu trường thí luyện. Có người cảm thán đây mà là thí luyện mạo hiểm gì, rõ ràng là đại chiến yêu hận tình thù.

  Chiến!

  Điên cuồng chiến!

  Bọn họ thật sự rất cường, ai nấy có ý thức chiến đấu siêu cao. Lúc mới bắt đầu mỗi người tự đánh lẻ, khi phát hiện không thể làm gì được Trần Lạc thì tám người ăn ý chọn từ bốn phương tám hướng cùng nhau công kích. Trần Lạc là con người, không phải thần. Dù Trần Lạc có hai linh nguyên Thái Âm linh nguyên, Đại Nhật linh nguyên, có thất linh luân mênh mông, ngộ thiên nhiên huyền diệu chi lực, lại có ba phân thân cường đại cũng không ngăn nổi tám người cùng công kích.

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên, Mạc Khinh Sầu, Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, Hoàng Tuyền, Tần Phấn, Ngạo Phong lại cùng nhau công kích, Trần Lạc khẽ rên, nửa người bị đẩy vào hố sâu.

  Vù vù vù vù vù!

  Tám người quay về vị trí của mình. Gia Cát Thiên Biên như phi long tại thiên, long uy vương giả tứp hương thầnp hục. Lạc Anh như phượng hoàng niết bàn, muôn chim triều bái. Tịch Nhược Trần nhe nanh, biển máu ngập trời. Mạc Khinh Sầu như nữ thần tượng băng, mọi thứ đóng băng. Ngạo Phong như đại la kim phật, bất động minh vương. Tần Phấn như bồ đề ba đầu sáu tay giáng trần. Hoàng Tuyền như bóng đme buông xuống, trời sao rực rỡ, ngia sư tử tỏa sáng chói lòa.

  Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên, Mạc Khinh Sầu, Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, Hoàng Tuyền, Tần Phấn, Ngạo Phong nhắm ngay cơ hội phát ra sát chiêu của mình muốn tiêu diệt Trần Lạc.

  Trần Lạc quát to:

  - Nếu tám người đã tìm chết thì hôm nay lão tử thành toàn cho các ngươi!

  Trần Lạc vỗ hai tay, nhảy vọt lên cao, giang đôi tay ra, ngửa đầu hú dài.

  - A!

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  đấu trường thí luyện bỗng nứt ra một lỗ hổng như núi lửa bộc phát, bên trong trào ra cột dung nham thô to.

  Bùm bùm bùm bùm bùm!

  Bùm bùm bùm bùm bùm!

  Một cột, hai cột, mười cột, một trăm cột. Chớp mắt đấu trường thí luyện ngàn thước đã thủng lỗ chỗ, hơn một trăm lỗ hổng núi lửa đều trào ra cột dung nham.

  Trần Lạc đứng trong không trung toàn thân đỏ rực, mỗi tấc da như tôm luộc bốc khói trắng, đôi mắt sâu thẳm tựa lửa giận trừng, bễ nghễ thiên hạ, càn quét.

  Trần Lạc bá đạo quát to:

  - Chết hết đi!

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Đấu trường thí luyện ngàn thước hoàn toàn sụp đổ, dung nham cuồn cuộn tựa sóng thần đổ ập xuống. Vang một chuỗi tiếng giòn vang. Dù là long uy của Gia Cát Thiên Biên hay huyết uy của truyền tống, uy đại la của Ngạo Phong, lực lượng tám người phát ra trong khoảnh khắc này bị nghiền tan tác. Trong kế hoạch ám quang khổng lồ tràn ngập dung nham, nhìn từ xa như quả cầu lửa, bát phương đại trận bị chấn rung rinh.

  Mọi người ngơ ngác nhìn hình ảnh này, bị rung động mất hồn. Bọn họ chưa từng thấy lực lượng khủng bố như vậy. Kinh khủng chấn bát phương đại trận rung rinh, khủng bố đến nỗi linh thức không dám điều tra sâu.

  Khi mọi người không biết tình hình chiến đấu ra sao thì bùm một tiếng, tám bóng người từ bát phương đại trận lao ra ngoài, đáp xuống đất. Mọi người nhìn lại, là Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên, Mạc Khinh Sầu, Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, Hoàng Tuyền, Tần Phấn, Ngạo Phong vây công Trần Lạc. Tuy nhiên khi thấy rõ mặt mũi của tám người thì các khán giả hút ngụm khí lạnh.

  Chiến y Gia Cát Thiên Biên rách nát, miệng mũi chảy máu, hai gò má có dấu tay đẫm máu. Gia Cát Thiên Biên té dưới đất không gượng dậy nổi, đôi mắt kinh hoàng nhìn bát phương địa trận.

  Đầu Tịch Nhược Trần có một dấu tay, tóc rụng hết, xương đôi tay gãy mềm oặt.

  Ngạo Phong, Tần Phấn bị đốt thành than, kim thân không còn. Hai người nằm sấp dưới đất, đôi tay run run.

  Tình huống của Mạc Khinh Sầu, Lạc Anh, Tiết Thường Uyển càng tệ. Tóc tai bù xù, miệng mũi phun máu, rất chật vật. Tuy Mạc Khinh Sầu, Tiết Thường Uyển, Lạc Anh đứng nhưng lảo đảo, kinh khủng nhìn.

  Trong tám người chỉ có Hoàng Tuyền bề ngoài bị nhẹ nhất, trừ sắc mặt hơi tái, biểu tình kinh hoàng ra không có gì đáng lo.

  Chuyện gì vậy?

  Mới rồi trong đấu trường thí luyện bỗng trào ra lực lượng dung nham siêu khủng bố, mọi người không dám dùng linh thức điều tra nên không biết tình hình chiến đấu, giờ phút này nhìn thấy tám người bị đánh bay thì rất là hoảng sợ. Bọn họ biết Trần Lạc phát ra lực lượng này chỉ mới ba giây, tại sao Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên, Mạc Khinh Sầu, Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, Hoàng Tuyền, Tần Phấn, Ngạo Phong bị đánh thảm như vậy?

  cửu âm phệ linh trận lần này trừ phi ngất xỉu lệnh bài thí luyện mới vận chuyển truyền tống đi. Tuy Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên, Mạc Khinh Sầu, Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, Hoàng Tuyền, Tần Phấn, Ngạo Phong bị thương nặng nhưng còn tỉnh táo, thế nhưng vẫn bị truyền tống đi. Nhiều người nhận ra là Trung Ương học phủ hành động. Trong tình huống nào các đại nhân vật Trung Ương học phủ chịu ra tay truyền tống tám người? Chỉ có một tình huống, đó là khi an toàn sinh mạng của Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên, Mạc Khinh Sầu, Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, Hoàng Tuyền, Tần Phấn, Ngạo Phong bị uy hiếp.

  Mọi người đều biết đệ tử tham gia cuộc thi đấu mỗi người có một khối lệnh bài thí luyện, lệnh bài này không đơn giản ghi chép thành tích, sau khi luyện hóa sẽ kết nối với thất tinh chi nguyên, bảo vệ linh hồn, linh hải, linh nguyên không bị tổn thương.

  Bay giờ các đại nhân vật Trung Ương học phủ truyền tống tám người đi tức là nói lực lượng của Trần Lạc cường đại đến mức các đại nhân vật không nắm chắc lệnh bài thí luyện có bảo vệ được ba linh của Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên, Mạc Khinh Sầu, Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, Hoàng Tuyền, Tần Phấn, Ngạo Phong không?
   
 6. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Trời ơi!

  Chuyện này khủng bố biết mấy! Nên biết lệnh bài thí luyện kết nối với thât tinh chi nguyên!

  Nghĩ đến đây nhiều người cảm thấy da đầu tê dại, rợn tóc gáy.

  Loại lực lượng dung nham này là gì mà kinh khủng như vậy?

  Không ai biết.

  Trần Lạc cường đại đến mức nào? Không ai biết.

  Toàn trường tĩnh lặng, không một người dám ra tiếng, tất cả nhìn đấu trường thí luyện tràn ngập dung nham.

  - Rốt cuộc . . . Rốt cuộc thấy lực lượng biến dị của tiểu tử này, thật sự rất . . .

  Trong lầu các trên không trung, các đại nhân vật với Ngụy đại tổng quản dẫn đầu biểu tình kích động, hưng phấn, cực kỳ phức tạp.

  - Lúc cuộc thi đấu nhập học nghe nói uy lực biến dị của tiểu tử này vượt qua quy tắc lực lượng ta cứ nghĩ là nói ngoa, giờ mới biết đám kia không thổi phồng chút nào. Uy lực biến dị của tiểu tử này đâu chỉ vượt qua quy tắc lực lượng, thật là . . . Thật là biến thái đến không thuộc về phạm trù lực lượng.

  - Đây là uy lực biến dị cường đại nhất trong đời lão phu từng gặp, là duy nhất. Cái gì uy lực bàn thạch, biến dị chí tôn trước uy lực biến dị cực độ cuồng bạo này yếu ớt như con kiến. Dù là uy lực sinh sôi không dứt của đại địa linh hải cũng không chống cự nổi uy lực này.

  - Sao trong thiên địa lại có uy lực biến dị khủng bố như vậy?

  Ngụy đại tổng quản nhìn Trần Lạc chằm chằm, lão không biết nên làm cái gì, cũng không biết nên nói cái gì, chỉ nhìn. Cuộc thi đấu nhập học nửa năm trước Ngụy đại tổng quản không có mặt tại chỗ nhưng sau này nghe nói Trần Lạc có uy lực biến dị vượt qua quy tắc, lão nửa tin nửa ngờ. Mãi đến hôm nay thấy tận mắt Ngụy đại tổng quản mới biết uy lực biến dị của Trần Lạc khủng bố vượt qua tưởng tượng, lão không thể hiểu nổi.

  Tuy không nhiều người biết Trần Lạc có uy lực biến dị nhưng cũng không ít. Tịch Nhược Trần biết, nhưng khi thật sự đánh nhau gã bị hai linh nguyên, linh luân mênh mông, ba phân thân, các loại thủ đoạn của Trần Lạc đánh đến không biết đông tây nam bắc, làm sao nhớ hắn còn có uy lực biến dị?

  Tần Phấn cũng biết Trần Lạc có uy lực biến dị, gã từng chính mắt thấyc lúc cuộc thi đấu nhập học hắn sử dụng loại lực lượng này đánh Tịch Nhược Trần, Mạc Khinh Sầu rớt đài như thế nào. Vương tử điện hạ vẫn chưa quên, dù mới rồi đánh nhau gã vẫn nhớ kỹ. Tần Phấn biết uy lực biến dị của Trần Lạc rất mạnh, nhưng gã không thể ngờ là mới nửa năm ngắn ngủi uy lực biến dị đã trưởng thành kủng bố như vậy, kinh khủng đến nỗi vương tử điện hạ không có cơ hội lấy lá bài cuối cùng để ngăn cản, suýt bị diệt.

  Tần Phấn nhắm mắt lại, hít sâu.

  Vương tử điện hạ thầm nghĩ:

  - Uy lực biến dị của Trần Lạc gần tuyệt đối, bất cứ lực lượng nào đều yếu ớt không chịu nổi trước mặt nó, siêu đáng sợ.

  Trong đấu trường thí luyện tràn ngập dung nham, bát phương đại trận bị chấn kêu răng rắc.

  Không biết là lúc nào, dung nham cuồn cuộn tan mất, mọi người vội giương mắt nhìn. Tập thể ngây ra như phỗng, trố mắt líu lưỡi, bởi vì . . . Trong đấu trường thí luyện là sa mạc hoang vũ.

  Đây là nghiền áp.

  Tuyệt đối nghiền áp.

  chỉ có mặt đất bị nghiền áp mới biến thái sa mạc.

  Khủng bố thật sự quá khủng bố.

  Trong sa mạc, phong ấn cột thủy tinh vẫn đứng thẳng như không tổn hao gì. Trần Lạc đứng bên cạnh cột thủy tinh, thân hình thẳng tắp. Trần Lạc vẫn là Trần Lạc, như thể hắn chưa từng đánh nhau với ai, mặt không đỏ, hơi thở bình tĩnh. Trên người Trần Lạc không có chỗ nào bị thương, dù là y phục không rách một miếng vải. Chỉ khác là da thịt, đôi mắt đỏ rực.

  Làn da nóng rát bốc khói trắng, đôi mắt đỏ như ngọn lửa vực sâu địa ngục bốc cháy. Trần Lạc đứng, ánh mắt bá đạo hung tàn quét. Trần Lạc nhìn hướng Gia Cát Thiên Biên, hé môi, thanh âm như vọng về từ chân trời, lòng đất, bốn phương tám hướng, sâu thẳm mà thương cổ.

  - Ngươi còn muốn đánh không?

  Gia Cát Thiên Biên nằm sấp dưới đất nghe hỏi người run lên, căm hận nhìn Trần Lạc nhưng không đáp, đúng hơn là không dám.

  - Ngươi còn muốn đánh không?

  Giọng Trần Lạc lại vang lên, lặp lại câu hỏi. Gia Cát Thiên Biên cúi đầu, thở nặng nhọc.

  Mọi người nhìn hình ảnh này, nỗi lòng cực kỳ phức tạp. Lúc trước Gia Cát Thiên Biên được tiếng là rồng trong cõi người, cao quý ngang ngửa đại vu sư. Ai mà ngờ kỳ tài cái thế hôm nay bị đánh cật vật đến vậy? Gia Cát Thiên Biên không chỉ bị thương nặng, đứng không nổi, khi Trần Lạc chất vấn không dám trả lời một tiếng.

  Gia Cát Thiên Biên sợ.

  Ai đều nhìn ra Gia Cát Thiên Biên bị Trần Lạc đánh sợ.

  Gia Cát Thiên Biên không dám trả lời, Tịch Nhược Trần cũng không dám. Cuộc thi đấu nhập học nửa năm trước Tịch Nhược Trần bị Trần Lạc đánh rớt xuống, nửa năm sau hai người lại đấu với nhau. Tốc độ trưởng thành của Tịch Nhược Trần kinh người, còn Trần Lạc thì lớn mạnh chỉ có thể hình dung bằng từ khủng bố. Kết quả không có gì thay đổi, Tịch Nhược Trần lại bị Trần Lạc đánh gục, như nửa năm trước.

  Những người khác không trả lời, ánh mắt Trần Lạc liếc qua tất cả.

  Trần Lạc tức giận quát:

  - Ngày hôm nay nếu không phải Trung Ương học phủ lén truyền tống các ngươi đi thì lão tử đã đánh chết hết!

  Người này quá ngông cuồng. Mặc dù mọi người biết Trần Lạc có tư cách đó, nhưng trước mặt mười vạn người nói ra câu kia thật là quá cuồng ngạo. Trần Lạc không chỉ nói với Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần mà còn có ba nữ thần Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, Mạc Khinh Sầu.

  Cái tên này khi điên cuồng đúng là không nhận mặt ai. Ngươi đùa giỡn Lạc nữ thần, dụ hôn Mạc nữ thần cũng không sao, nhưng Tiết nữ thần yêu ngơi sâu đậm, bây giờ ngươi đòi giết người ta?

  Tên này quá máu lạnh, vô tình.

  Hắn điên rồi sao?

  Khiến người thấy kinh dị là Trần Lạc tuyên bố ngông cuồng, Gia Cát Thiên Biên, Ngạo Phong, Tần Phấn, ba nữ thần đều không trả lời. Lạc Anh không sợ trời không sợ đất môi mấp máy không nói nên lời. Biểu tình bọn họ tràn ngập sợ hãi làm mọi người nghi ngờ trong dung nham cuồng bạo Trần Lạc đã làm gì với cả đám, khiến tất cả sợ như vậy?

  Ai biết?

  Ai cũng không biết.

  Bởi vì lúc dung nham bộc phát nhiều người sợ hãi lực lượng dung nham ên không dám phát ra linh thức điều tra, dù có người phát ra linh thức cũng chỉ thăm dò được dung nham cuồng bạo. Vì vậy đám người không biết vừa rồi xảy ra chuyện gì.

  Ngạo Phong bị đốt thành cục than run lẩy bẩy than thở:

  - Ta thề đời này thà đánh với Diêm vương gia cũng không muốn trêu vào tên siêu siêu siêu biến thái này.

  Ngạo Phong nhớ lại hình ảnh khi dung nham bộc phát, mãi đến bây giờ gã còn thấy sợ, nghĩ mà run.

  Lúc đó Tần Phấn cũng có mặt, gã thầm thề sau này tuyệt đối không thăm dò Trần Lạc nữa. Vương tử điện hạ không đủ sức mạnh thăm dò, không chịu nổi, đó là sự tra tấn tâm linh, linh hồn một cách tàn nhẫn.

  Trần Lạc không nói gì thêm, xoay người nhìn chằm chằm cột thủy tinh còn sót lại trong đấu trường thí luyện.
   
 7. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Trần Lạc sải bước dài, Đại Nhật linh nguyên, Thái Âm linh nguyên, thất linh luân, ba phân thân, dung nham biến dị cuồng bạo cùng vận chuyển, các tai nạn thiên nhiên điên cuồng giáng xuống. Trần Lạc một chưởng chụp vào phong ấn cột thủy tinh.

  Răng rắc!

  Phong ấn cột thủy tinh bị Trần Lạc vỗ nứt mười sáu khe hở, mắt thấy sắp vỡ ra. Cột thủy tinh bỗngc tỏa ánh sáng rực rỡ, khe hở thần kỳ khép lại. Bùm một tiếng, lực lượng bàng bạc bộc phát, Trần Lạc bị chấn khẽ rên. Khóe môi Trần Lạc tràn máu, thụt lùi ba bước mới đứng lại.

  Cơ thể đỏ rực, nóng bỏng của Trần Lạc kêu xèo xèo như bị hất bát nước đá, sương khói đậm đặc. Trần Lạc lau máu nơi khóe môi, nhìn lên lầu các trong không trung.

  Trần Lạc oai vũ nói:

  - Đến bây giờ còn chơi trò này? Đây là lần thứ năm, chờ ta lấy lệnh bài rồi sẽ tính sổ với các ngươi!

  Trần Lạc dứt lời, Đại Nhật linh nguyên, Thái Âm linh nguyên bay ra lơ lửng một trái một phải, ba phân thân xoay tròn quanh thân hắn.

  Bóc!

  Một linh luân thoáng hiện như vòng xoáy do vô số ngôi sao ngưng tụ thành, lại xuất hiện một ngôi sao, mãi khi có bảy linh luân thành hình bắt đẩu thất tinh quay quanh người Trần Lạc.

  Trần Lạc bước ra một bước, thanh âm ồm ồm vang vọng:

  - Tham lang, cự môn, lộc tồn, văn khúc, liêm trinh, vũ khúc, phá quân, thất tinh tụ thủ, bắc đấu động, bát tinh khai hợp, bát luân chuyển, thất sát khai cho ta!

  Vù vù vù vù vù!

  Luân thứ tám, thất sát chi luân xuất hiện.

  Trần Lạc lại bước ra một bước, uy danh ầm ầm:

  - Cửu luân cửu tinh nhân giả động, đệ cửu nhân giả chi luân mở cho ta!

  Vù vù vù vù vù!

  Đệ cửu đảo nhân giả chi luân diễn sinh.

  Trần Lạc bước ra bước thứ ba, vẫn uy danh ầm ầm:

  - Thập luân thập tinh tử vi hiển, đệ thập tử vi đế vương luân, đi ra đi ra đi ra cho lão tử!

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Đệ thập đạo tử vi đế vương luân diễn sinh xuất hiện.

  Tình huống gì?

  Một bộ thất sát đệ bát luân, hai bước nhân giả đệ cửu luân, ba bước tử vi đệ thập luân?

  Trần Lạc chỉ đi ba bước đã mở linh luân thứ tám, chín, mười? Đây là cảnh tượng đồ sộ, điên cuồng, khó tin biết mấy. Tất cả mọi người đều bị hình ảnh này rung động.

  - Tham lang, cự môn, lộc tồn, văn khúc, liêm trinh, vũ khúc, phá quân, thất tinh tụ thủ, bắc cực mà thành, thất sát là thủ hộ, nhân giả là phụ trợ, ta là tử vi đế vương.

  Vù vù vù vù vù!

  Mười linh luân như mười mặt trời treo trong không trung, cự môn chi lâun bắn ra ánh sáng đỏ bao phủ Trần Lạc. Tham lang chi lâun bắn ra ánh sáng cam, mỗi linh luân bắn ra một màu ánh sáng. Rèn luyện mười màu bao phủ Trần Lạc, tử khí dâng lên. Trần Lạc như tử vi đế vương quân lâm mặt đất, khi giơ tay như ẩn chứa uy lực đế vương thiên uy. Một tay vỗ nát phong ấn cột thủy tinh, lệnh bài tự do xuất hiện rơi vào tay Trần Lạc.

  Quá kinh dị, khủng bố làm người sợ hãi.

  Sự tồn tại của Trần Lạc đã vượt qua khả năng hiểu biết của mọi người.

  Kết thúc sao?

  Có lẽ, Trần Lạc đã lấy được lệnh bài tự do nghĩa là thí luyện mạo hiểm đặc sắc tuyệt vời khiến người chưa đã ghiền sắp kết thúc.

  Trần Lạc nhìn chằm chằm lầu các trong không trung, oai phong quát:

  - Ta đã lấy lệnh bài, thí luyện kết thúc. Vở kịch nên diễn ta đã diễn, không nên diễn cũng diễn rồi, các ngươi tính khi nào rút trận pháp để ta ra ngoài? Là lúc tính món nợ giữa chúng ta!

  Trần Lạc đang ngang nhiên chất vấn các đại nhân vật Trung Ương học phủ?

  Trong lời nói có ẩn ý, mỉa mai các đại nhân vật Trung Ương học phủ giở trò sau lưng.

  Không chỉ thế, Trần Lạc định kiếm các đại nhân vật Trung Ương học phủ tính sổ?

  Tổ cha nó, có thấy cuồng nhưng chưa từng thấy cuồng đến vô pháp vô thiên không kiêng nể gì như vậy.

  Trong lầu các trên không trung, các đại nhân vật Trung Ương học phủ đều quê quá hóa giận. Nói thật là Trung Ương học phủ ra một đệ tử trước sau chưa có ai như Trần Lạc làm bọn họ rất hưng phấn. Hai linh nguyên Thái Âm linh nguyên, Đại Nhật linh nguyên, linh luân mênh mông, thiên nhiên chư pháp chư diệu, ba phân thân, uy lực biến dị cuồng bạo đều khiến các đại nhân vật vừa tò mò vừa sợ.

  Nhưng thái độ của tiểu tử này quá ngông cuồng, không để các đại nhân vật Trung Ương học phủ vào mắt. Châm chọc, trào phúng thì thôi, giờ còn chất vấn Trung Ương học phủtrước mắt bao người. Hắn muốn làm cái gì? Tìm Trung Ương học phủ tính sổ? Muốn tọa phản sao?

  - Tiểu tử cuồng đồ, là kẻ cuồng đồ không biết trời cao đất rộng!

  Ngụy đại tổng quản tức giận mặt đỏ gay đi qua đi lại trong phòng, hùng hổ nói:

  - Muốn tìm chúng ta tính sổ? Phản rồi, bà nội nó, lão phu sống hơn nửa đời ngươi chưa từng thấy đệ tử cuồng như vậy.

  - Đừng nói ngươi chưa thấy.

  Biểu tình Tào trưởng lão mất tự nhiên than thở:

  - Trung Ương học phủ chúng ta truyền thừa vạn năm, bồi dưỡng ức vạn đệ tử nhưng chưa từng có đệ tử vô pháp vô thiên không kiêng nể gì thế này.

  Giọng trưởng lão Thất Tinh điện lên tiếng:

  - Lão Ngụy, có rút trận pháp không?

  - Rút con khỉ, tiếp tục vận chuyển, cho tiểu tử này ở bên trong phản tỉnh lại!

  Trên đài trọng tài trong không trung, đại trọng tài bắt đầu bình phẩm cuộc thi đấu lần này. Ai đều biết thí luyện mạo hiểm đã kết thúc nhưng bát phương đại trận vẫn vận chuyển, có vẻ Trung Ương học phủ không muốn cho Trần Lạc rời đi. Đang lúc mọi người nghi ngờ thì trong đấu trường thí luyện, Trần Lạc làm hành động kinh người. Trần Lạc lấy ra lệnh bài thí luyện của mình, trực tiếp bóp nát.

  Trần Lạc muốn làm gì? Không định ra ngoài sao?

  Tại sao bóp nát lệnh bài thí luyện?

  Cái tên này đang khiêu chiến với Trung Ương học phủ?

  Không biết, không ai biết. Bọn họ thấy Trần Lạc phát ra ba phân thân đứng bốn phía bát phương đại trận. Khi cơ thể Trần Lạc lại đỏ rực, ba phân thân cũng bốc khói. Bốn Đại Nhật linh nguyên, bốn Thái Âm linh nguyên cùng xuất hiện bay ra tám hướng. Bốn mươi linh luân mênh mông nhanh chóng biến lớn, kỳ tích ấn vào bát phương đại trận, dung nhập vào trong.

  Bốn Trần Lạc nhìn chằm chằm bên trên bát phương đại trận. Mọi người không biết Trần Lạc làm cái gì. Có ý gì? Trần Lạc định cưỡng ép xông ra sao? Đây chính là bát phương đại trận, được gọi là một trong mười thiên hạ đại phòng ngự trận, sao có thể tùy tiện phá tan? Đừng nói một vu sư trung cấp, dù là đại vu sư cũng không làm được. Thần thông đại vu sư bị nhốt trong bát phương đại trận chỉ có nước vò đầu bứt tai.

  Khi mọi người thấy bốn Trần Lạc cùng hành động thì mắt tròn mắt dẹt. Má ơi, Trần Lạc thật sự mạnh mẽ xông ra ngoài.

  Bốn Trần Lạc nhảy lên nhập vào nhau, một chưởng ấn trên đỉnh bát phương đại trận. Bốn Đại Nhật linh nguyên, bốn Thái Âm linh nguyên, ba mươi linh luân mênh mộng, dung nham biến dị cuồng bạo cùng bộc phát.

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Bùm bùm bùm bùm bùm!

  Bát phương đại trận rung lắc bần bật phát ra tiếng đì đùng. Bát phương đại trận như bong bóng vặn vẹo, mơ hồ. Người nhìn da đầu tê dại. Mãi khi tám linh nguyên, ba mươi linh luân, dung nham cuồng bạo tan biến, thấy bát phương đại trận vẫn tồn tại mọi người mới thở phào nhẹ nhõm.
   
 8. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Nếu bát phương đại trận cứ thế bị Trần Lạc mạnh mẽ phá tan thì vu sư cao cấp, đại vu sư, thần thông vu sư làm sao sống? Tất cả trận sư trong thiên hạ còn mặt mũi nào bày trận pháp?

  Trong lầu các trên hư không, các đại nhân vật bị hành động điên cuồng của Trần Lạc hù giật nảy mình.

  - Tiuẻ tử này cuồng vọng đến mức muốn dùng lực lượng đánh tan bát phương đại trận? Thật là không biết trời cao đất rộng.

  - Tuy bát phương đại trận chỉ là phòng ngự trận nhưng bị trận sư chúng ta thay đổi biến cứng như phong ấn, tiểu tử này muốn đánh sập bát phương đại trận là mơ ước viễn vông.

  - Lão Ngụy, cứ tiếp tục như vậy không phải cách, ta thấy rút trận pháp đi.

  - Không rút.

  Ngụy đại tổng quản tức giận trợn mắt, râu tóc dựng đứng hét lên:

  - Tiểu tử này rất giỏi đúng không? Cho hắn công kích đi, lão phu muốn nhìn xem tiểu tử này có thể cuồng đến đâu! Bà nội nó, lão phu còn không làm gì được bát phương đại trận, tiểu tử này thật là không biết trời cao đất rộng!

  Tào trưởng lão lên tiếng:

  - Ta luôn quan sát Trần Lạc, tiểu tử này hai mắt đỏ thẫm, thần trí không bình tĩnh, có dấu hiệu phát điên. Chúng ta đừng so đo với hắn.

  Tào trưởng lão dứt lời liền có người phụ họa:

  - Đúng vậy! Tiểu tử này mới đầu còn tỉnh táo nhưng càng đánh càng điên, càng đánh thần trí càng loạn. Chắc bây giờ trái tim hắn bị chiến ý chủ đạo, không đánh đến lâm li tận cùng thì không bỏ qua.

  Các đại nhân vật đều công nhận.

  Ngụy đại tổng quản chửi thề nói:

  - Các ngươi biết cái gì! Tiểu tử này đã sớm mắt đỏ, lý trí không tỉnh táo. Mới rồi hắn có sát khí với Gia Cát Thiên Biên, nếu chúng ta không ra tay nhanh thì sợ là đám Gia Cát Thiên Biên đã gục. Tiểu tử này không phải không phải hơi điên mà đã điên.

  - Tiểu tử trong trạng thái điên không nhận mặt ai, hắn không cần biết cái gì quy tắc học phủ, hành động theo yêu thích. Sơ sẩy một cái là hắn sẽ giết người. Ngươi thả hắn ra làm gì? Khiến hắn khuấy động sao?

  - Ý của lão Ngụy là tạm nhốt hắn cho đến khi nào linh lực hao hết?

  - Nếu không thì làm sao?

  Ngụy đại tổng quản bưng trà lên nhấp một ngụm, không cảm nhận được vị gì, ném tách trà sang bên.

  Ngụy đại tổng quản nói:

  - Cứ để hắn chơi đi.

  - Nhưng trạng thái điên dại dễ đánh mất thần trí, rất có thể sẽ không hồi phục được. Nếu . . . Nếu tiểu tử này . . .

  - Vậy các ngươi nói nên làm sao?

  Ngụy đại tổng quản nhìn một đám, không ai đáp. Đúng vậy, bọn họ biết trong tình huống này để Trần Lạc ở trong đấu trường thí luyện là cách giải quyết tốt nhất, vì lúc này tuyệt đối không thể bị ngoại lực quấy nhiễu nếu không rất có thể hoàn toàn mất lý trí.

  - Có câu người xưa nói hay, không điên dịa không thành thánh, trạng thái điên chỉ ngộ chứ không thể cầu. Tuy có nguy hiểm mất thần rí nhưng trong trạng thái này toàn thân và tâm rơi vào cảnh giới kỳ lạ. Trong cảnh giới đó tu vi một ngày ngàn dặm, tiềm lực sẽ bị kích phát hoàn toàn. Tiểu tử mặt trắng họ Trần hiểu biết thiên nhiên phi phàm, nếu hắn có thể dựa vào trạng thái điên dại tiến têm một bước thì thật là . . .

  - Mau nhìn kìa, tiểu tử đó định làm gì?

  Trong đấu trường thí luyện, Trần Lạc không tiếp tục đánh bát phương đại trận mà thu về mọi lực lượng, yên lặng đứng trong sa mạc. Trần Lạc cúi đầu, nhắm mắt lại, hai tay giang ra. Đại Nhật linh nguyên, Thái Âm linh nguyên diễn sinh hai bên, chậm rãi quay quanh người Trần Lạc.

  Trần Lạc đang làm cái gì?

  Không ai biết, bao gồm các đại nhân vật trong không trung cũng không biết. Nhưng bọn họ phát hiện thiên nhiên Thất Tinh Tiểu linh giới sinh ra biến đổi kỳ diệu, ngũ hành kim mộc thủy hỏa thổ điên cuồng diễn biến diễn hóa. Tốc độ quay của Thái Âm linh nguyên, Đại Nhật linh nguyên càng lúc càng nhanh, tốc độ thiên nhiên Thất Tinh Tiểu linh giới biến đổi cũng mau hơn. Cơ thể Trần Lạc dần mơ hồ, Đại Nhật linh nguyên, Thái Âm linh nguyên xoay tròn mờ đi, như ngũ hành biến hóa.

  Bỗng nhiên xảy ra cảnh tượng làm người khó tin. Trong ánh mắt của mọi người, mắt mũi miệng ngũ quan Trần Lạc diẽn bién diễn hóa theo ngũ hành, thành các đốm sáng biến mất. Tim gan phèo phổi ngũ tạng hóa thành đốm sáng theo ngũ hành diễn biến diễn hóa tan mất, năm ngón tay . . . Nguyên người Trần Lạc thành các đốm sáng biến mất.

  Không có!

  Hoàn toàn biến mất, không còn bóng dáng, thậm chí linh thức không tra xét được. Trong đấu trường thí luyện chỉ còn lại hai linh nguyên Đại Nhật linh nguyên, Thái Âm linh nguyên xoay tít. Mọi người mắt tròn mắt dẹt nhìn, mờ mịt khó hiểu. Bọn họ không biết không có nghĩa là các đại nhân vật trong lầu các không biết.

  Tào trưởng lão giật mình nhỏ giọng nói:

  - Tiểu tử này hoàn mỹ dung nhập vào thiên nhiên?

  Tào trưởng lão không dám tin đây là sự thật.

  - Ta biết ngay . . . Biết ngay là trong trạng thái điên cuồng tiểu tử này sẽ tăng tiến một tầng. Giỏi, bây giờ hắn đã hòn toàn dung nhập vào thiên nhiên.

  Biểu tình Ngụy đại tổng quản cực kỳ kích động, chợt mặt lão cứng ngắc.

  Ngụy đại tổng quản nghi hoặc nói:

  - Không thích hợp, theo lý thuyết sau khi hắn dung nhập thiên nhiên sẽ diễn biến diễn hóa theo ngũ hành, tại sao cảm giác như ngũ hành diễn biến diễn hóa theo hai linh nguyên?

  Ngụy đại tổng quản vừa nói xong thì Thái Âm linh nguyên, Đại Nhật linh nguyên đã biến mất, thay thế là đồ đằng âm dương hình tròn. Thái dương ở bên trái, thái âm nằm bên phải, như hai con cá bơi, âm dương giáo hợp, một động một tĩnh, trong dương có âm, trong âm có dương. Thiên nhiên ngũ hành Thất Tinh Tiểu linh giới diễn biến diễn hóa tùy theo âm dương giao hơn nơi đây.

  - Vô cực nhi thái cực, thái cực động sinh dương, động cực mà tĩnh, tĩnh mà sinh âm, tĩnh cực phục động, nhất động nhất tĩnh cùng nhau làm gốc. Phân âm phân dương, lưỡng nghi lập yên, dương biến âm hợp sinh thủy, hỏa, mộc, kim, thổ, ngũ hành thuận bố.

  Biểu tình Ngụy đại tổng quản kinh hoàng như thấy các thần giáng xuống, nhỏ giọng nói:

  - Chưởng âm dương, động ngũ hành, hắn đang làm cái gì? Rốt cuộc hắn muốn làm gì?

  Theo thái cực động, ngũ hành kim mộc thủy hỏa thổ trong Thất Tinh Tiểu linh giới luân phiên biến hóa. Đồ đằng thái cực dần xuất hiện một thân hình mơ hồ. Thái cực âm dương giao hợp, ngũ hành biến hóa, thân hình càng lúc càng rõ ràng. Tóc đen, áo lam, khuôn mặt trắng, mắt đỏ sậm, không phải Trần Lạc thì là ai? Giờ phút này, bách hải, kinh mạch, xương thịt, lưng bụng, nội trạng tất cả của Trần Lạc diễn sinh theo âm dương mà động, ngũ hành biến hóa.

  - Thiên nhiên lấy âm dương nhị khí tạo hóa vạn vật, trời trăng, lôi điện, gió mưa, tứ quý, bình minh hoàng hôn, đực cái, cương nhu, động tĩnh, hiển liễm, vạn sự vạn vật, không phân âm dương. Đạo đời người lấy âm dương nhị khí trường dưỡng bách hài, kinh lạc, cốt nhục, phúc bối, ngũ tạng, lục phủ, lông tóc . . .

  Ngụy đại tổng quản bị kích thích quá lớn, sắc mặt, biểu ình, thanh âm run rẩy. Ngụy đại tổng quản muốn nín thở, lão hít sâu muốn nói gì nhưng không phát ra tiếng.
   
 9. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Ngụy đại tổng quản lại hít sâu, rít gào:

  - Hắn dùng xác thịt dung nhập thiên nhiên, lấy hai linh nguyên thái âm, tháic dương ngưng diễn thái cực, lấy thái cực dương động thiên nhiên ngũ hành, nguyên! Đây là tiên nhiên chi nguyên! Hắn luyện mình thành thiên nhiên tử nguyên!

  Thiên nhiên tử nguyên?

  Các đại nhân vật có mặt đều biết thiên nhiên có một mẫu nguyên, có nhiều tử nguyên đếm không xuể. Những tử nguyên cai quản các pháp tắc trong thiên nhiên. Nhưng những tử nguyên này luôn hư vô mờ mịt, chỉ mẫu nguyên mới sinh ra được, đã bao giờ nghe nói có nhân loại luyện mình thành thiên nhiên tử nguyên? Có thể không? Chưa từng nghe nói.

  - Lão Ngụy đang nói bậy đúng không?

  - Bây giờ các ngươi dùng linh thức có thể điều tra được hắn tồn tại sao?

  Các đại nhân vật lập tức phát ra linh thức điều tra sau đó chết đứng. Bởi vì các đại nhân vật rõ ràng thấy Trần Lạc trong đấu trường thí luyện nhưng linh thức không điều tra được, như thể hắn chưa từng ở đó.

  Các đại nhân vật hút ngụm khí lạnh, tư duy hỗn loạn, đầu óc trống rỗng.

  - Trời, hắn đang nghịch thiên mà đi! Thiên nhiên sẽ không chấp nhận hắn, thiên địa sẽ không chứa hắn!

  Hơn mười vạn người có mặt tuy hơn một nửa không biết chuyện gì xảy ra nhưng bọn họ phát hiện một chuyện kỳ lạ. Đó là dùng linh thức không cảm ứng được sự tồn tại của Trần Lạc, dù mắt thịt nhìn cũng thấy không chân thật, mờ ảo như ảnh ngược trong nước.

  Thanh niên áo lam chậm rãi đứng dậy, da thịt đỏ rực nóng bỏng bốc khói trắng, âm dương giao hợp, thái cực nhi diễn quanh thân hắn. Thanh niên áo lam ngẩng đầu nhìn chăm chú vào bát phương đại trận.

  Vù vù vù vù vù!

  Thanh niên áo lam bay vọt lên, giơ hai tay vỗ vào đỉnh bát phương đại trận.

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Vang tiếng nổ điếc tai như nguyên Thất Tinh Tiểu linh giới run rẩy.

  Vang một chuỗi tiếng răng rắc đì đùng, mọi người cùng đứng dậy gào thét, bởi vì bọn họ nhìn thấy . . . Nhìn thấy bát phương đại trận nứt một khe hở, vết nứt rõ ràng như thủy tinh.

  Ầm!

  Lại một chưởng.

  Răng rắc! Răng rắc! Răng rắc!

  bát phương đại trận xuất hiện các khe nứt.

  Vù vù vù vù vù!

  Ba phân thân bay ra, bốn mươi linh luân mênh mông dung nhập vào bát phương đại trận. Bốn Trần Lạc cùng ra sức.

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Bát phương đại trận bị chấn nứt nẻ khắp chỗ.

  Thanh niên áo lam đứng yên trong không trung, hai tay chống đỉnh bát phương đại trận, người run lên.

  Thanh niên áo lam uy vũ hét to:

  - Phá cho ta!

  Bát phương đại trận đã nát trong khoảnh khắc tán loan, Trần Lạc như giao long thoát khốn bay thẳng lên trời.

  Giờ phút này, toàn trường không ai tin vào mắt mình. Bát phương đại trận được gọi là một trong mười thiên hạ đại phòng ngự trận bị . . . Bị Trần Lạc cưỡng ép công phá, đánh tan tác.

  Trời!

  Trần Lạc còn là con người không?

  Trong không trung, Trần Lạc như đứng trên mây, cơ thể nóng bỏng đỏ rực bốc khói. Trần Lạc đứng như ảnh ngược trong nước, hư vô mờ mịt, tóc đen bay rối lôi kéo thiên nhiên, âm dương ngũ hành diễn biến diễn hóa theo tóc dài của hắn. Thất Tinh Tiểu linh giới sấm chớp đì đùng, đôi khi mưa rào, có khi tuyết lất phất, có khi mây đen dày đặc, có khi trời trong xanh. Thiên nhiên nơi đây lấy thanh niên áo lam làm gốc, một ánh mắt của hắn, một biểu tình đều có thể lôi kéo thiên nhiên. Hắn cười, thiên hạ cười. Hắn giận, thiên hạ giận. Trần Lạc nhìn chăm chú vào lầu các trong không trung, há mồm, thanh âm trầm thấp như vọng từ bốn phương tám hướng, trên bầu trời, dưới lòng đất, mỗi góc thiên nhiên.

  - Lúc thí luyện thiên phú các ngươi giở trò trong bóng tối, sử dụng pháp tắc thất tinh nhốt ta trong phong ấn.

  - Lúc thí luyện chiến đấu các ngươi giở trò trong bóng tối, sử dụng pháp tắc thất tinh áp chế ta.

  - Lúc thí luyện mạo hiểm các ngươi ba phen bốn lượt giở trò ngăn cản ta mở phong ấn cột thủy tinh.

  - Ta nói rồi, ta nhịn các ngươi một phần, hai phần nhưng tuyệt đối sẽ không nhịn ba phần. Các ngươi thích xem kịch vui đúng không? Ngày hôm nay lão tử cùng các ngươi diễn vở kịch lớn!

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Xẹt xẹt xẹt xẹt xẹt!

  Thất Tinh Tiểu linh giới nổi sấm sét tia chớp, các sấm kêu ầm ầm chấn trời. Mọi người hoảng sợ nhìn Trần Lạc, cẩn thận nghiền ngẫm mỗi câu hắn nói. Trần Lạc có ý gì? Hắn đang khiêu khích các đại nhân vật Trung Ương học phủ sao? Không! Trần Lạc đâu chriu khiêu khích, là ngang nhiên chống lại các đại nhân vật Trung Ương học phủ! Quá cuồng vọng, không kiêng nể gì, vô pháp vô thiên!

  - Cuồng đồ, đừng càn rỡ!

  Vù vù vù vù vù!

  Đám cao tầng Trung Ương học phủ vọt tới, khoảng một trăm người. Bọn họ mới lao đến thì Trần Lạc bỗng nhiên biến mất tại chỗ, giây lát sau đã xuất hiện bên trên lầu các bay. Nhiều cao tầng Trung Ương học phủ cùng nhau hành động nhưng không ngăn được thanh niên áo lam, điều này làm bọn họ vô cùng mất mặt, quê quá hóa giận.

  Vù vù vù vù vù!

  Đám cao tầng Trung Ương học phủ rượt theo Trần Lạc, đang định đánh nhau chợt nghe tiếng quát chói tai.

  - Dừng tay!

  hai, ba mươi các đại nhân vật trong lầu các rốt cuộc lộ mặt.

  Ngụy đại tổng quản hét to:

  - Trần Lạc, bây giờ ngươi trong trạng thái điên, thần trí không rõ, hành động toàn bằng yêu thích. Ta khuyên ngươi bình tĩnh một chút, tránh cho tẩu hỏa nhập ma hoàn toàn mất lý trí.

  - Bình tĩnh?

  Trần Lạc ngửa đầu cười to, ánh sáng chói lòa giữa hư không, cây cối trong Thất Tinh Tiểu linh giới nhanh chóng lớn lên, hoa rụng rồi lại nở, trời trong xanh. Khi Trần Lạc ngừng cười, Thất Tinh Tiểu linh giới chìm trong mây đen dày dặc, sấm chớp gió giật, cuồng phong rít gào.

  Mọi người trợn mắt há hốc mồm nhìn hình ảnh này, các đại nhân vật Trung Ương học phủ biểu tình mất tự nhiên.

  - Từ lúc đầu lão tử đã không muốn đánh nhau, là các ngươi tìm đủ mọi cách buộc lão tử ra tay. Bây giờ lão tử làm các ngươi lại kêu ta bình tĩnh? Xin lỗi, lão tử không thể bình tĩnh, cũng không muốn!

  - Hay cho tên mặt trắng nhà ngươi!

  Ngụy đại tổng quản dù gì là tổng quản cai quản tất cả sự vật trong Trung Ương học phủ, lão biết bây giờ Trần Lạc không có lý trí nhưng tiểu tử mặt trắng họ Trần cứ há mồm ngậm miệng là lão tử, đại tổng quản như lão để mặt vào đâu?

  Ngụy đại tổng quản tức giận khóe môi co giật, quát:

  - Ngươi nói chuyện với lão phu mà cứ há mồm ngậm miệng là lão tử, ta thấy ngươi đã ăn gan hùm mật gấu!

  - Ha ha ha ha ha ha! Ngươi quá nâng cao mình, lão tử tìm ngươi tính sổ không cần ăn cái gì gan hùm mật gấu. Gia có một trái tim nghịch thiên, thậm chí không để ông trời vào mắt, ngươi được bao lăm?

  Nhìn khắp Trung Ương học phủ thử hỏi có đệ tử nào dám nói mấy lời đó trước mặt Ngụy đại tổng quản? Đừng nói là Trung Ương học phủ, dù khắp Huyền Hoàng thế giới cũng không bao nhiêu người. Trần Lạc cuồng không biên giới.

  - Cuồng đồ, ngươi chọc lão phu tức chết!

  Ngụy đại tổng quản tứ giận mặt xanh như tàu lá chuối, người run bần bật. Không phải khả năng bình tĩnh của Ngụy đại tổng quản kém, năng lực chịu đựng thấp, lão càng không hẹp hòi, nhưng tiểu tử mặt trắng họ Trần quá càn rỡ.
   
 10. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Trần Lạc ngửa đầu cười:

  - Ha ha ha ha ha ha!

  Cười không kiêng nể gì, cười bễ nghễ thương khung.

  Trần Lạc nói:

  - Khi Trần Lạc ta ngông cuồng thì càng hơn trời, ngươi làm gì được ta?

  - Bắt cuồng đồ này lại cho ta! Bắt lại! Bắt!

  Ngụy đại tổng quản không chịu đựng nổi nữa, lão vung tay lên. Có người hành động. Một tòa bảo tháp bỗng nhiên xuất hiện, ánh sáng rực rỡ như ngọn núi rơi xuống.

  Vang tiếng nổ điếc tai.

  Khiến mọi người không ngờ là khi bảo tháp đập vào người Trần Lạc như trúng ảnh ngược trong nước, cơ thể hắn mơ hồ rồi rất nhanh hồi phục như ban đầu.

  - Thứ rác rưởi này cũng dám đem ra bêu xấu? Các ngươi dù gì là đại nhân vật của học phủ, chẳng lẽ chỉ biết giở trò lén lút gài bẫy người ta? Không có bảo khí nào đáng giá chút? Các ngươi không ngại mất mặt nhưng ta xấu hổ giùm!

  - Càn rỡ!

  Vù vù vù vù vù!

  Lời của Trần Lạc chọc giận các cao tầng Trung Ương học phủ, bọn họ lần lượt ra tay nhưng vô dụng. Bảo khí nào hễ chạm vào Trần Lạc sẽ như chạm vào cái bóng trong nước, mơ hồ rồi dần hồi phục.

  - Đại nhân vật của học phủ cũng chỉ có vậy, không hiểu cả thường thực cơ bản. Các ngươi dùng linh thức không cảm ứng được sự tồn tại của ta thì làm sao đánh nhau?

  Thế nhân đều biết vu sư đánh nhau đều dùng linh thức tỏa định, dù là thi triển linh quyết hay phát ra bảo khí chắc chắn sẽ đánh trúng đối phương, chưa từng đánh hụt. Mặc cho đối phương tránh né cỡ nào cũng không cần lo sẽ trật mục tiêu. Bây giờ cao tầng Trung Ương học phủ như người mù trước mặt Trần Lạc, linh thức không cảm ứng được hắn tồn tại, đừng nói tỏa định, phát ra bảo khí khó chạm vào được hắn.

  Vù vù vù vù vù!

  Tào trưởng lão ra tay, khi lão giơ tay thì mênh mông như thiên, đây là đại thần thông.

  Quái dị là khi đại thần thông chạm vào Trần Lạc như đụng ảo ảnh trong nước, không làm nên chuyện gì. Trần Lạc như bọt nước tan vỡ sau đó hồi phục lại.

  Vù vù vù vù vù!

  Các đại nhân vật cùng nhau thi triển đại thần thông, không ích gì, ai cũng không được. Mặc kệ thần thông cao siêu, cường đại đến đâu đều không đụng được một cọng lông của Trần Lạc.

  Chuyện gì đây?

  - Rõ ràng đại thần thông cao hơn thiên nhiên tại sao vẫn không thể làm gì được hắn?

  Tào trưởng lão khó hiểu, mọi người đều như vậy.

  Ngụy đại tổng quản nhỏ giọng nói:

  - Hắn lấy thái dương thái âm ngưng Thái Cực, định âm dương, động ngũ hành, thành tựu thiên nhiên tử nguyên. Hiện giờ hắn chính là thiên nhiên, thiên nhiên là hắn, hắn là hắn, tự nhiên cũng là hắn. Chúng ta dùng mắt thịt nhìn hắn, là hắn cho các ngươi nhìn thấy, nếu hắn không muốn thì chúng ta không thể thấy gì. Tuy đại thần thông cao hơn thiên nhiên nhưng cơ thể chúng ta nằm trong thiên nhiên, không anhỷ ra pháp tắc thiên nhiên thì có thủ đoạn cường đại đến đâu vẫn không làm gì hắn được.

  Như Ngụy đại tổng quản đã nói, bây giờ Trần Lạc đã là thiên nhiên tử nguyên, chẳng chút khoa trương khi bảo phương thiên nhiên này là hắn chúa tể. Trần Lạc như biển cả, những người này là tôm cá trong nước, dù tôm tép cường đại đến mấy cũng không lay động được đại dương. Trừ phi bọn họ nhảy ra khỏi thiên nhiên, ra khỏi mặt biển hóa thân thành long, có được bản lĩnh lật trời đổ nước. Nhưng bọn họ có năng lực đó không?

  Tuy các đại nhân vật có tu vi cao sâu, thực lực cường đại, thủ đoạn cao minh nhưng cơ thể vẫn ở trong thiên nhiên.

  Cái này không phải vấn đề bọn họ cường đại hay không mà là các đại nhân vật không phát hiện ra Trần Lạc tồn tại, vậy làm sao đánh? Dù ngươi có bản lĩnh thông thiên, không thấy người ta thì chịu bó tay.

  - Các vị đều đã ra tay, bây giờ nên đến lượt ta đi?

  Ba phân thân của Trần Lạc xuất hiện, bốn mươi linh luân mênh mông hiện ra, ngay sau đó vận chuyển.

  Răng rắc! Răng rắc! Răng rắc!

  Linh luân mênh mông xoay ngày càng nhanh, thanh âm thương cổ càng lúc càng mãnh, cả tòa núi cao lơ lửng xao động, lắc lư, xóc nảy trên dưới. Đây không đơn giản là mặt đất run rẩy mà núi, cầu các lơ lửng đều rung lắc.

  Vù vù vù vù vù!

  Cơ thể đỏ rực, bốc khói.

  Bùm bùm bùm bùm bùm!

  Núi cao lơ lửng mọc ra một miệng núi lửa, hai cái, mười cái, trăm cái, nháy mắt thủng lỗ chỗ.

  - Dừng tay! Dừng tay cho ta! Cuồng đồ kia! Không được!

  - Dừng tay!

  Trần Lạc lắc người, cơ thể bỗng rung lên, thoáng chốc gió mây biến sắc, khí hậu thay đổi, như mặt trời treo cao, trăng tròn rơi rụng, như xích phong, như kinh lôi, như tai họa tự nhiên buông xuống nơi đây.

  Núi cao lơ lửng rung lắc dư dội bị nghiền thành hạt cát tan biến. Hơn một trăm cao tầng, các đại nhân vật Trung Ương học phủ muốn ngăn chặn nhưng vô dụng. Bọn họ cũng bị tai họa thiên nhiên bao phủ, lực lượng liên miên từ bốn phương tám hướng ập đến, không có đường đỡ. Vang một chuỗi tiếng nổ, tuy bọn họ không bị thương nhưng cả người tê dại đau đớn, cảm giác rất khó chịu.

  - Xéo qua đây!

  Các sấm sét, phong tuyết, trời trăng sao cùng giáng xuống. Nơi đây âm dương điên đảo, ngũ hành thác loạn, các đại nhân vật Trung Ương học phủ bị đánh chạy tứ tán.

  Mười vạn người trên khán đài vòng tròn bị cảnh tượng này làm giật mình không nói nên lời. Có từng gặp một vu sư trung cấp đánh hơn một trăm đại nhân vật Trung Ương học phủ chạy tứ tán? Là ảo giác sao? Phải không? Đầu óc đám người trống rỗng, ngây ngốc, rối loạn.

  Quá điên cuồng, rất rung động! Hơn một trăm cao tầng, các đại nhân vật Trung Ương học phủ bình thường ai nấy oai phong kẻ cả. Đừng nói là Trung Ương học phủ, dù là trong Huyền Hoàng thế giới bọn họ cũng có vị trí hết sức quan trọng. Bây giờ một đám người siêu đẳng bị một đệ tử rượt đánh chạy vắt giò lên cổ, thế này . . . Nếu không thấy tận mắt ai dám tin đây là sự thật?

  Trần Lạc đạp bước hư không, thân hình như hư như thực, mờ ảo nhấp nháy, giơ tay anhác chân vung thiên nhiên, âm dương điên đảo, ngũ hành thác loạn, như tai nạn thiên nhiên buông xuống, rất là đồ sộ, cũng rất khủng bố.

  Ngụy đại tổng quản tức xì khói, vừa chạy vừa hét chói tai:

  - Pháp tắc, mau sử dụng pháp tắc thất tinh áp chế cuồng đồ này!

  Trong phút chốc cầu vồng ngưng tụ giữa hư không như một tòa sơn mạch nguy nga ập xuống. Ít ai biết đây là thủ đoạn gì, nhưng mọi người biết rõ chắc chắn là lực lượng pháp tắc thất tinh. Trần Lạc bây giờ đã thành tựu thiên nhiên tử nguyên, sợ rằng chỉ có pháp tắc thất tinh chúa tể phương Tiểu linh giới này mới lay động được hắn.

  Quả nhiên, khi sơn mạch cầu vòng diễn sinh, Trần Lạc không lùi còn tiến tới, vèo một cái bay lên. Trần Lạc giơ hai tay chống sơn mạch cầu vồng giáng xuống.

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Bùm bùm bùm bùm bùm!

  Trần Lạc khẽ rên, cơ thể rơi xuống. Khi sắp đáp xuống đất thì Trần Lạc ngửa đầu hú dài, ba phân thân lại xuất hiện, bốn mươi linh luân mênh mông diễn sinh, nhanh chóng biến to bay lên cao như bốn mươi mặt trời lơ lửng, như bốn mươi vòng xoáy. Khi linh luân xoay tròn phát ra tiếng thương cổ kinh thiên động địa.
   
 11. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Răng rắc! Răng rắc! Răng rắc!

  Linh luân mênh mông quay ngày càng nhanh, tiếng thương cổ càng lúc càng gắt. Nguyên Thất Tinh Tiểu linh giới xao động, lắc lư trái phải, xóc nảy lên xuống. Trong phút chốc như thể Thất Tinh Tiểu linh giới điên đảo, mười vạn người trên khán đài vòng tròn gào thét, bất chấp tất cả co giò chạy trốn.

  Ngụy đại tổng quản đứng trong không trung, lòng còn sợ hãi nhìn Thất Tinh Tiểu linh giới lắc lư, lão thấy dau đầu tê dại, lạnh sống lưng.

  Ngụy đại tổng quản quát to:

  - Trần Lạc, tuy ngươi thành tựu thiên nhiên tử nguyên nhưng pháp tắc thất tinh chúa tể Tiểu linh giới phương này, khống chế sinh tử của ngươi. Lão phu khuyên ngươi đừng chống cự vô vị, lập tức bó tay chịu trói đi!

  - Ha ha ha ha ha ha!

  Tiếng cười bá đạo của Trần Lạc ầm vang, đôi mắt đỏ rực quét qua, bễ nghễ thiên hạ, ngạo thị thương khung.

  Trần Lạc nét mặt sa sầm nói:

  - Chỉ là pháp tắc thất tinh nho nhỏ, lão tử không để vào mắt. Hôm nay lão tử cho các ngươi mở mắt, dùng pháp tắc thiên nhiên đối kháng pháp tắc thất tinh chúa tể phương Tiểu linh giới này!

  Trần Lạc gầm lên, trong kế hoạch ám quang ngàn thước một cột dung nham thô ngàn thước bắn lên trời như núi lửa phun trào.

  Bùm bùm bùm bùm bùm!

  Từng cột dung nham nối tiếp nhau, nguyên Thất Tinh Tiểu linh giới xuất hiện từng cột núi lửa.

  Loạn, rối loạn. Thất Tinh Tiểu linh giới rối loạn hoàn toàn. Mỗi một tấc đất, mỗi một vật kiến trúc rung lắc bần bật, khắp nơi là cột dung nham như tận thế buông xuống. Mọi người gào rống chạy tứ tán.

  Ngụy đại tổng quản hét chói tai:

  - Áp chế, áp chế cho ta!

  Vù vù vù vù vù!

  Sơn mạch cầu vồng biến to như góc trời rơi xuống.

  Trần Lạc lắc người giơ cao hai tay lại chống pháp tắc thất tinh, khí thôn sơn hà, uy vũ bất phàm, như chiến thần bất bại hai tay che trời.

  - Muốn áp chế lão tử? Đúng là mơ ước viễn vông!

  Thiên nhiên nơi đây lấy Trần Lạc làm trung tâm sinh ra biến dị. Mây đen dày đặc, cuồng phong mưa rào, trời trăng quay vòng, phong lôi vũ điện luân phiên xuất hiện, như thiên quân vạn mã ngăn lại góc trời cầu vồng, phát ra tiếng nổ đì đùng.

  Các đại nhân vật Trung Ương học phủ tụ tập trong hư không, ai nấy như kiến bò trên chảo nóng, biểu tình kinh hoàng, sốt ruột. Các đại nhân vật Trung Ương học phủ không ngờ Trần Lạc hung hãn như vậy, dùng pháp tắc thiên nhiên đối kháng pháp tắc thất tinh, bây giờ áp chế hắn tương đương với áp chế thiên nhiên phương Tiểu linh giới này. Vậy thì dù có trấn áp được Trần Lạc e rằng Thất Tinh Tiểu linh giới sẽ thành phế tích, cái giá quá lớn.

  - Áp chế! Mạnh mẽ áp chế hắn!

  Một số cao tầng rực cháy lửa giận, hận không thể lăng trì Trần Lạc thành nhiều mảnh.

  Có đại nhân vật còn lý trí, quát to:

  - Không thể tiếp tục áp chế, sẽ hoàn toàn hủy Thất Tinh Tiểu linh giới. Mau ngừng lại! Chúng ta không liều mạng với hắn nổi!

  Đúng là không liều được, vì bây giờ Thất Tinh Tiểu linh giới hoàn toàn lộn xộn, khắp chốn điên đảo, toàn là cột dung nham đỏ. Thiên nhiên nơi đây rối loạn, Thất Tinh Tiểu linh giới xinh đẹp bây giờ sắp bị hủy hoại.

  Các đại nhân vật Trung Ương học phủ tức giận mắt đỏ ngầu, bây giờ bọn họ chỉ có một ý niệm là hoàn toàn áp chế cuồng đồ Trần Lạc, nếu không thì sau này Trung Ương học phủ sẽ là trò cười trong thiên hạ. Vì vinh dự của Trung Ương học phủ không tiếc mọi giá phải áp chế Trần Lạc!

  - Áp chế! Bất chấp tất cả áp chế hắn! Không tiếc huy Tiểu linh giới!

  - Hắn không chống chọi được bao lâu, linh lực sắp hao hết. Cho dù hắn thành tựu thiên nhiên tử nguyên, một khi không có linh lực duy trì cũng không làm nên chuyện gì, tiếp tục áp chế! Không thể ngừng!

  - Ha ha ha ha ha ha!

  Tiếng cười Trần Lạc từ bốn phương tám hướng vọng đến, chấn Thất Tinh Tiểu linh giới càng điên đảo, cột trụ dung nham bắn lên.

  - Một đám ếch ngồi đáy giếng, linh lực của lão tử liên miên không dứt, muốn bao nhiêu có bấy nhiêu, các ngươi làm gì được ta?

  Trần Lạc gầm rống như dã thú, há mồm, các lỗ chân lông đều mở ra.

  Trần Lạc nghiêm nghị quát to:

  - Mở mắt chó của các ngươi ra xem! Lão tử tu luyện Thôn Thiên Phệ Địa, trên nuốt trời trăng sao, dưới nuốt tinh hoa vạn vật!

  Công pháp Thôn Thiên Phệ Địa vận chuyển, ánh sáng quanh người Trần Lạc ngưng tụ thanh cái mồm khổng lồ hút mạnh. Tất cả vật kiến trúc trong đấu trường thí luyện chớp mắt mất ánh sáng, như trải qua thiên thu vạn đạo trong một giây. Tất cả tàn phá không chịu nổi, khi gió mạnh lướt qua, các kiên trúc đều thành tro bay theo gió. Đấu trường thí luyện xa hoa, to lớn biến mất, biến mất sạch sẽ không còn chút gì.

  - Thôn . . . Thôn Thiên Phệ Địa!

  - Trời, tiểu tử này còn tu luyện kỳ công cái thế Thôn Thiên Phệ Địa!

  Trong lòng các đại nhân vật Trung Ương học phủ phức tạp chưa từng có. Hai linh nguyên Đại Nhật linh nguyên, Thái Âm linh nguyên, ba phân thân, linh luân mênh mông, Vạn Diệu chi môn, uy lực biến dị dung nham cuồng bạo, thái cực diễn sinh, thành tựu đại tự nhiên tử nguyên, Thôn Thiên Phệ Địa . . . Một chuỗi chấn kinh kích thích tư duy các đại nhân vật Trung Ương học phủ, bọn họ cảm thấy ngày hôm nay bị kích động nhiều hơn nửa đời người.

  Mặt Ngụy đại tổng quản trắng không còn chút máu, cảm xúc cực kỳ xích động điên cuồng rít gào:

  - Đừng áp chế nữa, ngừng lại! Mau ngừng áp chế!

  - Lão Ngụy, không thể ngừng, nếu không thì sau này Trung Ương học phủ chúng ta sẽ thành trò cười.

  - Nếu không thì làm sao?

  Mặt Ngụy đại tổng quản đỏ gay trợn to mắt, tức giận quát:

  - Ngươi không nhìn thấy tiểu tử này tu luyện Thôn Thiên Phệ Địa? Thứ này trên nuốt trời trăng sao, dưới nuốt tinh hoa vạn vật! Mọi thứ đều thuộc về hắn, linh lực của hắn liên miên không dứt, chúng ta làm sao áp chế?

  Đúng vậy, làm sao áp chế?

  Linh lực của tiểu tử này liên miên không dứt, lại thành tựu thiên nhiên tử nguyên, chúa tể pháp tắc tự nhiên phương này, áp chế như thế này? Tạm không nhắc đến có áp chế hắn được không, dù làm được cuối cùng Thất Tinh Tiểu linh giới sẽ tan vỡ.

  Thái độ Ngụy đại tổng quản cứng rắn khiến pháp tắc thất tinh ngừng lại, cầu vồng phủ lên bầu trời cũng biến mất. Thất Tinh Tiểu linh giới ngừng điên đảo, cột dung nham ngừng phun trào, ngũ hành âm dương trong thiên nhiên ngừng thác loạn.

  Tuy nhiên Thất Tinh Tiểu linh giới phong cảnh xinh đẹp, khí hậu hợp lòng người đã không còn. Chỉ có phế tích, củi đen, hỗn độn, gồ ghề, thủng lỗ chỗ. Đây đau phải Thất Tinh Tiểu linh giới, càng như chiến trường hai phe đối chọi.

  đấu trường thí luyện xa hoa to lớn lúc trước đã biến mất, biến thành đất cằn sỏi đá, sa mạc đỏ thẫm. Mười vạn người chạy trốn chật vật như dân chạy nạn, tốp năm tốp ba đứng phía xa rung động, kinh sợ, hoảng hốt.

  Trần Lạc, thanh niên áo lam đứng trong sa mạc, vạt áo bay trong gió, tóc bay rối, khuôn mặt trắng nhu tràn ngập tức giận. Đầu chân mày troe kiệt ngạo, khóe môi cong lên cuồng ngạo. Đôi mắt đỏ rực như lửa vực sâu rực cháy nhìn qua, ánh mắt bá đạo, ngạo thị chúng sinh, bễ nghễ vô cùng xuyên suốt trời và đất.

  Tĩnh, rất tĩnh lặng.

  Bỗng có tiếng chuông từ đâu vọng đến.
   
 12. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Tiếng chuông thần thánh, trang nghiêm mà lại túc mục, như đến từ chân trời lại như từ đại vũ trụ vô tận hư không.

  Đinh đinh đinh đinh đinh!

  Tiếng chuông truyền vào tai mọi người như sét đánh ngang mày, khiến linh hải, tâm linh, tậm chí linh hồn của tất cả run lên.

  Kính sợ!

  Mọi người kiềm không được sinh ra cảm giác này, có người không chịu nổi quỳ dưới đất. Bởi vì tiếng chuông thật sự thị rất thần thánh trang nghiêm, như tiệu hoán đến từ viễn cổ, khiến linh hồn bọn họ kính sợ, kiềm không được dập đầu lạy.

  Đinh đinh đinh đinh đinh!

  Tiếng chuông tiếp tục vang lên làm lòng hoảng hốt, người kinh khủng. Ngày càng nhiều người trong Thất Tinh Tiểu linh giới quỳ dưới đất. Bọn họ không biết tại sao mình quỳ, chỉ cảm thấy nên quỳ lạy.

  Vù vù vù vù vù!

  Hơn mười người xuất hiện giữa hư không, bọn họ là điện chủ mỗi một pháp vụ điện của Trung Ương học phủ. Lại hơn mười người xuất hiện, là các đại nhân vật điện nghị sự. Lại một nhóm người khác lao đến, là các trưởng lão Trưởng Lão điện.

  Mới rồi khi Trần Lạc đối kháng với pháp tắc thất tinh các đại nhân vật không lộ mặt, hiện tại tiếng chuông vang lên tại sao tập thể đi ra? Vì cái gì? Chẳng lẽ sắp xảy ra chuyện gì lớn?

  Một đội bốn, năm người xuất hiện. Dẫn đầu là một nam nhân trung niên nho nhã như ngọc, mặc trường bào màu tím. Khi nam nhân trung niên xuất hiện, các đại nhân vật với Ngụy đại tổng quản dẫn đầu lập tức đi đến hành lễ. Bởi vì nam nhân này không phải ai khác hơn là một trong năm phó phủ chủ Trung Ương học phủ, Hách Thiên Nhai.

  Hách Thiên Nhai xuất hiện biểu tình trên mặt không có gì lớn, không thèm nhìn Thất Tinh Tiểu linh giới thủng lỗ chỗ. Hách Thiên Nhai chỉ nhìn Trần Lạc chằm chằm.

  - Trần Lạc, bắt đầu từ bây giờ ngươi hãy nhớ kỹ mỗi lời ta nói. Ngươi dùng xác thịt thành tựu thiên nhiên tử nguyên quả thật là hành động nghịch thiên, đã xúc phạm căn nguyên thiên nhiên. Căn nguyên thiên nhiên sẽ không dung tha ngươi, tiếng chuông đang vang là thẩm phán chi chung. Khi chuông phẩm phán ngừng, thẩm phán từ căn nguyên thiên nhiên sẽ buông xuống.

  Khi giọng Hách Thiên Nhai vang lên mọi người mới biết thì ra Trần Lạc khủng bố đến mức này, dùng thân xác thịt thành tựu thiên nhiên tử nguyên, đây đúng là kinh thế hãi tục, không thể tin nổi, chưa từng nghe nói. Khủng bố là khi thẩm phán chi chung vang lên chút nữa thiên nhiên sẽ giáng xuống thẩm phán?

  Thẩm phán?

  Đây là hai chữ làm người nghe tiếng sợ vỡ mật. Mọi người chỉ nghe nói về thẩm phán trong sách cổ văn hiến, những thần thoại truyền kỳ. Tục truyền chỉ có người phá hư pháp tắc nghiêm trọng mới bị thẩm phán, ví dụ những lão vu yêu tà ác sống ngàn vạn năm. Bây giờ Trần Lạc sắp nhận thẩm phán, chẳng lẽ hắn đã phá hủy pháp tắc sao?

  Đúng rồi, hắn dùng thân xác thịt thành tựu thiên nhiên tử nguyên chắc chắn là phá hủy pháp tắc thiên niên. Dù lật khắp sách cổ văn hiến chưa từng nghe chuyện khó tin này xảy ra. Trần Lạc là người thứ nhất, xưa nay chưa từng có, thật sự rất nghịch thiên, thiên nhiên sẽ không dung tha cho hắn.

  Đinh đinh đinh đinh đinh!

  Thẩm phán chi chung thần thánh trang nghiêm túc mục tiếp tục vang lên. Hình ảnh thần kỳ xuất hiện giữa hư không, một vầng mặt trời chậm rãi mọc lên từ phương đông, vầng trăng tròn hiện ra phía tây. Đó không phải Thái Âm linh nguyên, Đại Nhật linh nguyên mà thật sự là mặt trời, mặt trăng. Ai đều cảm giác được nhưng không ai tin tưởng sự thật này.

  Mặt trời và mặt trăng cùng xuất hiện?

  Đây là kỳ tích vang dội cổ kim!

  Chỉ là trời và trăng cùng mọc sao? Không! Mặt trời và mặt trăng di chuyển vào giữa. Trong cặp mắt khó tin của mọi người, mặt trời và mặt trăng hợp thành một. Trong phút chốc ba ngày và đêm luân phiên hiện ra.

  Trắng đen giao nhau, mặt trời và mặt trăng giao nhau, âm dương giao nhau, thái cực diễn, thiên nhiên chi mẫu giáng xuống.

  Các đại nhân vật Trung Ương học phủ thất thanh:

  - Mẫu nguyên thiên nhiên, chắc chắn là mẫu nguyên thiên nhiên!

  Dù các đại nhân vật có học thức uyên bác, thấy rộng biết nhiều nhưng chưa từng thấy hình ảnh đồ sộ như vậy.

  Khi mẫu nguyên thiên nhiên tỏa sáng, trong Thất Tinh Tiểu linh giới tràn ngập sức sống. Sa mạc dần biến thành dấdt liền, cây cối gãy đổ trưởng thành khỏe mạnh, hoa cỏ nở rộ. Giờ phút này, vạn vật trong Thất Tinh Tiểu linh giới thức tỉnh, bao gồm cơ thể mọi người bị cá cột dung nham rùng kích làm bị thương cũng kỳ tích khép lại, lành lặn.

  Đây chính là rèn luyện sinh mệnh của mẹ thiên nhiên sao? Quá đồ sộ, hoa lệ, thần kỳ, rất khó tin!

  Rèn luyện sinh mệnh buông xuống, mọi người không kiềm được tham lam hấp thu. Tốc độ tăng tu vi chỉ có thể dùng hai chữ siêu tốc. Nhiều người lộ biểu tình khó tin, bị tốc độ tăng tu vi của mình hù sợ.

  Không biết từ khi nào bên cạnh mẫu nguyên thiên nhiên xuất hiện năm tồn tại như ngôi sao, màu hoàng, xanh, lam, đỏ, vàng.

  Hách Thiên Nhai lầm bầm:

  - Hoàng là kim, thanh là mộc, lam là thủy, đỏ là hỏa, vàng là thổ.

  - Hách phủ chủ, thiên nhiên thẩm phán rốt cuộc là sao?

  Hách Thiên Nhai nói:

  - Nếu ta không đoán sai thì mẫu nguyên thiên nhiên sẽ giáng xuống thất thải thẩm phán, dương và âm, kim mộc thủy hỏa thổ.

  - Thiên nhiên thẩm phán có giống như đại quang minh thẩm phán ngoại lực không thể tham gia không?

  - Nếu ngoại lực có thể xen vào thì không phải là thẩm phán.

  - Vượt qua thẩm phán thì sao? Nếu không vượt qua thì sao?

  - Nếu Trần Lạc vượt qua được thẩm phán tương đương với hắn qua thử thách của thiên nhiên chi mẫu, từ nay tồn tại của hắn là hợp pháp hợp lý hợp tự nhiên pháp tắc, trở thành thiên nhiên tử nguyên thật sự.

  - Nếu không vượt qua?

  - Có lẽ sẽ thành hạt bụi trong thiên nhiên. Ta cũng không biết cụ thể, vì dù là kim cổ hay thượng cổ chưa từng có ai dùng thân xác thịt thành tựu thiên nhiên tử nguyên.

  Hách Thiên Nhai lắc đầu ý bảo mình không biết.

  Hách Thiên Nhai nghiêm nghị quát to:

  - Trần Lạc, bây giờ ngươi đi con đường trước kia chưa ai đi, không ai biết chút nữa sẽ xảy ra chuyện gì. Điều chúng ta có thể làm là cầu nguyện cho ngươi, hy vọng ngươi tự giải quyết cho tốt!

  Trần Lạc đứng yên tại chỗ, khoanh tay đứng thẳng, vạt áo không bay, tóc đen không bay, mặt không biểu tình. Khuôn mặt trắng nhu chẳng có một chút sợ hãi, thậm chí chân mày không cau chút nào. Đôi mắt đỏ rực nhìn chằm chằm mẫu nguyên thiên nhiên giữa không trung, chỉ nhìn, ngoài ra không làm gì khác. Trần Lạc sợ sao? Hay bị hù ngu?

  Khi mọi người thắc mắc thì giọng Trần Lạc lạnh lùng, cô độc vang lên:

  - Nếu chưa ai từng đi con đường này thì hôm nay ta sẽ làm tiền nhân khai hoang cho hậu nhân.

  Đối diện mẫu nguyên thiên nhiên giáng xuống mà Trần Lạc không sợ, không quan tâm?

  - Trần Lạc đây là thiên nhiên thẩm phán, không phải là nhỏ . . .

  Hách Thiên Nhai mới lên tiếng đã bị Trần Lạc cắt ngang.

  - Cũng chỉ là thiên nhiên thẩm phán.

  Cuồng, quá cuồng! Đây là mẫu nguyên thiên nhiên thẩm phán khiến người kính sợ, quỳ lạy, vậy mà Trần Lạc hờ hững nói 'cũng chỉ là'. Mọi người không thể tưởng tượng một người ngông cuồng đến mức nào mới không để thiên nhiên thẩm phán vào mắt.
   
 13. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Khi thẩm phán chi chung ngừng lại, mẫu nguyên thiên nhiên ngừng tỏa ánh sáng sinh mệnh, dương xoay tròn, ngũ hành chi nguyên quay theo, trong Thất Tinh Tiểu linh giới nổi cuồng phong rít gào, sấm sét ầm ầm, mưa sa gió giật, ban ngày và bóng đêm điên cuồng thoáng hiện.

  Trần Lạc ngửa đầu cười to:

  - Ha ha ha ha ha ha!

  Tiếng cười điên cuồng, cười khùng điên, cười kiêu căng, cười không kiêng nể gì, cũng vô pháp vô thiên.

  Tiếng cười ngừng, Trần Lạc sải bước dài, khí thôn sơn hà chỉ vào mẫu nguyên thiên nhiên.

  Trần Lạc bá đạo quát to:

  - Lão tử đã chờ mất kiên nhẫn, thiên nhiên chi mẫu, hãy giáng thẩm phán của ngươi xuống đi!

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Xẹt xẹt xẹt xẹt xẹt!

  Như thể mẫu nguyên thiên nhiên bị ngôn ngữ cuồng vọng của Trần Lạc chọc giận, điên cuồng vận chuyển. Trong phút chốc tự nhiên trong Thất Tinh Tiểu linh giới thác loạn. Trần Lạc nhảy lên, thái cực linh nguyên, ba phân thân, bốn mươi linh luân mênh mông, dung nham biến dị, các loại lực lượng ầm ầm vận chuyển.

  Thiên nhiên thẩm phán rốt cuộc bắt đầu!

  Khi kim hành chi nguyên quanh mẫu nguyên thiên nhiên phát ra chùm sáng hoàng thì cơ thể, linh hải, linh hồn mười vạn người run rẩy, bởi vì uy thế thiên nhiên thẩm phán quá cường đại, chấn nhiếp tâm linh mọi người.

  Khi Trần Lạc chạm vào chùm sáng hoàng, cơ thể hắn biến vặn vẹo, mơ hồ như sương khói lan tràn rồi tụ tập lại.

  Vù vù vù vù vù!

  Mộc hành chi nguyên phát ra chùm sáng xanh bao bọc Trần Lạc, thủy hành chi nguyên phát ra chùm sáng lam. Hành hỏa chi nguyên, hành thổ chi nguyên phát ra ánh sáng đỏ, vàng bao phủ Trần Lạc. Mẫu nguyên thiên nhiên phát ra chùm sáng một đen một trắng âm dương giao nhau bao bọc Trần Lạc.

  Cơ thể Trần Lạc vặn vẹo biến hóa, đôi khi mơ hồ, đôi khi thoáng hiện.

  Tiếng cười của Trần Lạc lại vang lên:

  - Đây chính là thiên nhiên thẩm phán sao? Ngươi chỉ có thế! Phá cho ta! Phá! Phá!!!

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Bùm bùm bùm bùm bùm!

  Nơi đây âm dương lại điên đảo, ngũ hành lại thác loạn.

  Bùm bùm bùm bùm bùm!

  Cột dung nham điên cuồng phun trào, như trời sụp, đất nứt. Chấn mười vạn người lại chạy tứ tán, bọn họ chỉ có thể trốn, không ngừng trốn, bởi vì bây giờ họ phát hiện linh hồn bị hù sợ, đừng nói cộng hưởng, cảm ứng còn không được.

  Thất Tinh Tiểu linh giới phát ra tiếng nổ điếc tai như tai họa thiên nhiên giáng xuống, như hai thiên nhiên va chạm nhau, chấn mọi người té xuống đất. Chẳng những linh hồn của bọn họ sợ hãi, khủng bố hơn là âm dương ngũ hành thiên nhiên Thất Tinh Tiểu linh giới bị thác loạn nghiêm trọng làm cơ thể của họ vặn vẹo, ngũ quan, ngũ thức, ngũ tạng sai lệch. Cảnh tượng này như vạn quỷ trong địa ngục gào thét. Các đại nhân vật Trung Ương học phủ cũn kiềm không được thụt lùi, tuy bọn họ có thần thông hộ thể nhưng uy thế thiên nhiên thẩm phán chấn nhiếp không dám hành động thiếu suy nghĩ.

  Trong tình huống này không ai dám phát ra linh thức điều tra, dù là Hách Thiên Nhai cũng không dám.

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Không biết qua bao lâu, âm dương ngừng điên đảo, ngũ hành ngừng thác loạn, cột dung nham ngừng phun trào, tai họa thiên nhiên ngừng xảy ra. Khi Thất Tinh Tiểu linh giới không còn run rẩy mọi người mới dần hồi phục, ngũ quan, ngũ thức, ngũ tạng đều như vậy, cơ thể trở về bình thường. Đám người cố nén đau nhức, từng tấc da nhức nhối sắp oác ra. Từ khi nào thiên nhiên chi nguyên đã biến mất, ngũ hành không còn, trong hư không chỉ còn lại một đoàn sáng bảy sắc.

  Không biết bảy sắc là cái gì mà tràn ngập sức sống phát ra ánh sáng bảy sắc chiếu xuống. Thất Tinh Tiểu linh giới thủng lỗ chỗ, hoang tàn vạn vật lại thức tỉnh. Sa mạc sinh đất liền, cây cối trưởng thành khẻo mạnh, hoa cỏ nở rộ, như xuân về đất liền. Tất cả như được ánh sáng bảy sắc ôn dưỡng, trưởng thành.

  Ánh sáng bảy sắc này là gì? Tại sao có sức sống mạnh mẽ như mẫu nguyên thiên nhiên? Dường như âm dương ngũ hành Thất Tinh Tiểu linh giới cũng lấy bảy sắc làm nguồn diễn biến diễn hóa diễn sinh.

  Trần Lạc đâu?

  Bị thẩm phán chết rồi hay thành hạt bụi trong thiên nhiên?

  Có lẽ vậy.

  Bởi vì là mẫu nguyên thiên nhiên thẩm phán hắn.

  Ngay khi mọi người suyđoán, thương tiếc thì trong đoàn sáng bảy sắc giữa hư không xuất hiện một bóng người. Thân hình mảnh khảnh, áo lam sạch sẽ gọn gàng, tóc đen hơi rối, khuôn mặt trắng nhu, đôi mắt sâu thẳm tĩnh lặng.

  Là hắn!

  Là Trần Lạc!

  Trần Lạc không chết?

  Là Trần Lạc sao?

  Không ai biết, không ai rõ ràng.

  Hình dạng là Trần Lạc nhưng thân thể đã là bảy sắc. Da thịt, tóc đen chảy ánh sáng bảy sắc trong suốt. Không! Đây không phải ánh sáng mà càng như bẩm sinh Trần Lạc đã chứa bảy sắc. Trần Lạc đến từ hư không, hư vô mờ mịt, nhìn thấy nhưng không cảm ứng được, cho người cảm giác thần thánh, lòng sợ hãi. Như thể Trần Lạc nhúc nhích là thế giới này sẽ tan biến ngay.

  - Thất thải nguyên thân, hắn . . . Hắn độ qua thiên nhiên thẩm phán, thành tựu thất thải nguyên thân, trở thành thiên nhiên tử nguyên thật sự!

  Trần Lạc thành công?

  Bình yên vô sự thông qua thiên nhiên chi mẫu thẩm phán?

  Trời!

  Một vu sư trung cấp nho nhỏ với thân xác thịt bình yên vô sự độ qua thẩm phán đến từ mẫu nguyên thiên nhiên, thành tựu thất thải chi thân, trở thành thiên nhiên tử nguyên thật sự. Chuyện nghịch thiên này trước kia mọi người không dám suy nghĩ, dù kể chuyện cổ tích cũng rất khoa trương. Nhưng bây giờ Trần Lạc thật sự làm được, đúng là . . . Khiến người khó tin, không dám chấp nhận.

  Trần Lạc bước chậm trong không trung, ánh sáng bảy sắc quanh quẩn trên người hắn. Trần Lạc động, âm dương, ngũ hành nơi đây động, thiên nhiên cũng động. Mọi người đều cảm nhận được điều đó.

  Trần Lạc bây giờ xứng là người số một trước sau chưa từng có ai, vì trước đó không một người giống như hắn thông qua thiên nhiên chi mẫu thẩm phán trở thành thiên nhiên tử nguyên thật sự, trở thành chúa tể phương thiên nhiên này.

  Kính sợ, sợ hãi, phức tạp.

  Đây là cảm nhận trong lòng mọi người vào lúc này. Bọn họ nhắm mắt lại có thể cảm nhận rõ ràng Trần Lạc đã là chúa tể thiên nhiên, như vị thần. Không nói quá lên là nếu Trần Lạc muốn bóp chết bọn họ dễ như con kiến, không ai nghi ngờ điều này. Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần, Ngạo Phong, Tần Phấn đều công nhận.

  Giờ phút này, Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần, Ngạo Phong, Tần Phấn đều biết cả đời mình không phải đối thủ của Trần Lạc, tư cách làm địch thủ cũng không có. Vì khi Trần Lạc thành công thông qua thiên nhiên chi mẫu thẩm phán thì bọn họ nhận ra từ nay đã không là người chung thế giới với hắn.

  Trừ kính sợ, trừ sợ hãi ra còn có hâm mộ, ghen tỵ. Không chỉ một số thiên tài Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần, Ngạo Phong, Tần Phấn mà các đại nhân vật Trung Ương học phủ cũng tỏ rõ ghen ghét, hâm mộ.

  - Hành động hôm nay của Trần Lạc sẽ đặt một nét bút nặng trong sách sử, tên của hắn lưu truyền muôn đời, trở thành kim cổ truyền kỳ.

  - Đúng vậy! Trung Ương học phủ chúng ta có thể ra một Trần Lạc như vậy không biết nên nói cái gì, già rồi, thật sự già, không phục cũng không được.

  - Tiểu tử mặt trắng này đã là thiên nhiên tử nguyên, chúa tể tự nhiên một phương, không nói vô địch thiên hạ nhưng cũng gần như vậy. Nhìn chung Huyền Hoàng thế giới hiếm có ai làm gì được hắn.
   
 14. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Thông qua thiên nhiên chi mẫu thẩm phán, thành tựu thất thải chi nguyên, chúa tể thiên nhiên một phương, hơn mười vạn người có mặt không ai hiểu rõ hơn các đại nhân vật Trung Ương học phủ điều này có ý nghĩa gì, đại biểu cho khái niệm khủng bố cỡ nào.

  Vì biết rõ nên bọn họ mới kính sợ, hãi hùng, hâm mộ, ghen tỵ hơn bất cứ ai.

  Nói đến phức tạp thì phải tính ba nữ thần Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, Mạc Khinh Sầu. Trước kia ba người có cảm giác khác nhau với Trần Lạc, vì các loại lý do muốn dạy hắn một bài học nhưng bây giờ tập thể ngẩn ngơ, mắt tròn xoe.

  Dạy bài học? Dạy như thế nào?

  Trần Lạc cưỡng ép đánh tan bát phương đại trận, đánh hơn một trăm đại nhân vật Trung Ương học phủ chạy vắt giò lên cổ, dốc hết sức thì chấn hơn mười vạn người chạy tứ tán, dám ngay mặt đấu cùng pháp tắc thất tinh, dám khiêu chiến với thiên nhiên.

  Thử hỏi một nam nhân như thần thế thì ngươi lấy cái gì dạy hắn bài học?

  - Dùng thân xác thịt chống đỡ thiên nhiên thẩm phán, đây là chuyện nhân loại làm sao? Khoa trương quá.

  Lạc Anh muốn nói gì nhưng suy nghĩ hỗn loạn, nói năng lộn xộn, phát điên bứt tóc.

  Lạc Anh lắc đầu, ai oán:

  - Trần phú ông muốn huyết mạch không có huyết mạch, muốn ấn ký không có ấn ký, muốn truyền thừa không có truyền thừa, muốn cái gì cũng không có vậy mà hắn thông qua thiên nhiên thẩm phán? Ngươi nói xem . . . Nói xem đây là đạo lý gì?

  Lạc Anh bị kích thích quá đáng bắt đầu nói nhảm:

  - Không phải con người, chắc chắn không là con người!

  Lạc Anh câm nín hỏi trời:

  - Thế giới này quá bất công. Ông trời ơi, người quá thiên vị Trần phú ông. Cho hắn hai linh nguyên thái âm thái dương còn chưa đủ, lại cho hắn có dung nham biến dị khủng bố biến thái, có ba phân thân. Vậy cũng không sao, trời còn cho hắn thông qua thiên nhiên thẩm phán? Bây giờ Trần phú ông đã là chúa tể một phương thiên nhiên, nhúc nhích ngón tay một cái là có thể bóp chết chúng ta, người bảo những người thường chúng ta làm sao sống? Tất cả là người mà sao chênh lệch lớn đến thế?

  Giờ phút này, Lạc Anh chỉ có một loại cảm giác, đó là đồng bạn đang chơi với nhau bỗng có một ngày biến thành thần, vậy làm sao chơi chung? Người ta là thần, gia là người, không biết kém bao nhiêu cấp bậc, không cùng một đẳng cấp.

  Lạc Anh là mẫu nữ nhân giống nam nhân, thuộc loại người lạc quan, khả năng chịu đựng rất mạnh, nhưng Trần Lạc đem lại kích động quá lớn, làm nàng không chịu nổi.

  Trần Lạc dứng yên, cho người cảm giác vừa xa lạ vừa quen thuộc.

  Xa lạ là vì Trần Lạc là thiên nhiên tử nguyên, thần thánh mà lại hư vô mờ ảo, khiến người sinh lòng kính sợ.

  Quen thuộc là vì khuôn mặt trắng trẻo không còn sự tức giận, đôi mắt không đỏ, có vẻ Trần Lạc đã thoát khỏi trạng thái điên dại, không ngông cuồng, bá đạo, không ai bì nổi nữa.

  Bỗng nhiên tiếng chuông nặng nề lại vang lên.

  Đinh đinh đinh đinh đinh!

  Tiếng chuông càng thêm trang nghiêm, túc mục, kéo mọi người thoát khỏi suy nghĩ khó tin.

  Tình huống gì?

  Chẳng lẽ lại là thẩm phán chi chung?

  Không thể nào!

  Trần Lạc mới thông qua thiên nhiên thẩm phán rồi sao lại vang tiếng chuông? Không biết, không ai biết. Ánh mắt mọi người tập trung vào Hách Thiên Nhai phủ chủ Trung Ương học phủ, vì bọn họ biết nếu ai có mặt biết đáp án thì người đó chính là Hách Thiên Nhai.

  Hách Thiên Nhai cũng rất bất ngờ, biểu tình mất tự nhiên. Các đại nhân vật cũng vậy, vẻ mặt khó hiểu, hoảng loạn. Đúng vậy, bọn họ hốt hoảng, sâu trong lòng thấy sợ tiếng chuông kia.

  Đinh đinh đinh đinh đinh!

  Tiếng chuông lại ngân, những người đứng trong không trung lần lượt đáp xuống đất, các đại nhân vật Trung Ương học phủ cũng không ngoại lệ. Bọn họ không biết tại sao lại như vậy, chỉ cảm thấy tiếng chuông rất thần thánh, thần thánh làm bọn họ cảm thấy đứng trong không trung là khinh nhờn, bất kính.

  Đinh đinh đinh đinh đinh!

  Tiếng chuông vang lên lần ba, Hách Thiên Nhai cũng không chịu nổi phải đáp xuống. Đến đây thì không một ai dám đứng trên bầu trời. Hách Thiên Nhai không nói tiếng nào, mặt trắng bệch, sắc mặt liên tục thay đổi, đôi mắt kinh hoàng nhìn hư không.

  Từ khi nào không trung kéo mây âm trầm, áng mây vang điên cuồng ngưng tụ, như sóng thần đổ ập xuống. Chớp mắt chân trời bị mây vàng bao phủ, mây như biển sục sôi chấn nhiếp linh hồn mọi người.

  Trong phút chốc.

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Trong mây sét phát ra tiếng sấm chấn thiên động địa, như thương thiên hạo kiếp sắp sắp giáng xuống, thế giới tận thế. Một người quỳ xuống, hai tay giơ lên lạy. Người thứ hai, thứ ba nối tiếp nhau, mọi người đều quỳ lạy.

  - Đây là Thiên uy! Thiên uy!

  Biểu tình Hách Thiên Nhai kinh khủng, cực kỳ hoảng sợ hét tất thanh:

  - Hắn dùng thân xác thịt thành tựu thiên nhiên tử nguyên, xúc phạm thiên nhiên chi mẫu. Tuy rằng thành công thông qua thẩm phán thành tựu thất thải chi nguyên trở thành thiên nhiên tử nguyên thật sự, dù hắn đã được thiên nhiên chi mẫu thừa nhận nhưng xúc phạm trời, đây . . . Đây là đại thương thiên thẩm phán, thẩm phán từ trời!

  Đại thương thiên thẩm phán?

  Hành động hôm nay của Trần Lạc điên cuồng đến cỡ nào mà thiên nhiên không dung hắn, giờ cả trời cũng không tha?

  Thẩm phán, lại là thẩm phán!

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Xẹt xẹt xẹt xẹt xẹt!

  Mây sấm như bão biển gầm rống, tia chớp tím vàng nhiều vô số kể sinh ra, tiếng đì đùng điếc tai không dứt.

  Đồn rằng thiên uy khó dò, ai xúc phạm thiên uy là chết chắc, trước nay chưa từng có kết cuộc tốt. Dù chỉ là truyền thuyết nhưng chưa có ai nghi ngờ điều đó. Giờ phút này, mọi người cảm giác trước thiên uy thì nhân loại thật nhỏ bé, nhỏ như hạt bụi.

  Đại nhân vật như Hách Thiên Nhai trước mặt thiên uy chỉ có nước dập đầu lạy. Lúc trước khi thiên nhiên thẩm phán giáng xuống Hách Thiên Nhai còn dám lên tiếng nhắc nhở Trần Lạc, nhưng trước đại thương thiên thẩm phán thì không dám ngẩng đầu lên, không dám hít thở. Không phải Hách Thiên Nhai không muốn mà là không có khả năng đó, không dám. Vì Hách Thiên Nhai biết rõ hơn bất cứ ai xúc phạm thiên uy sẽ có kết cuộc gì.

  Trong đám đông chỉ một người còn đứng thẳng, đó là Trần Lạc.

  Trần Lạc đứng thẳng tắp, ngẩng đầu nhìn mây sấm cuồn cuộn giữa hư không như chiếc thuyền con lênh đênh trên biển trong cơn bão buổi tối. Trần Lạc nhìn, nhíu mày nhìn, tuy không ngông cuồng, bá đạo, bễ nghễ nữa nhưng vẫn không sợ hãi. Đùa mày tỏ rõ cương quyết, dù đối diện thiên uy Trần Lạc cũng không sợ.

  - Lần này . . . Chơi lớn rồi.

  Giọng Trần Lạc bất đắc dĩ lọt vào tai mọi người, khiến tất cả ngẩn ra. Mọi người cho rằng đối diện thiên uy không thể nghịch Trần Lạc hoặc là tiếp tục điên cuồng cùng đại thương thiên thẩm phán dấu một trận, dù chết cũng chết oanh liệt. Hoặc Trần Lạc sẽ sợ mềm như bún. Nhưng không, không ai ngờ vào thời gian, địa điểm, tình huống đặc biệt này đột nhiên nói ra một câu bất đắc dĩ.

  Đúng vậy! Bất đắc dĩ.

  Mọi người nghe ra lời nói của Trần Lạc không có bá đạo, ngông cuồng, lo âu, hoảng hốt, chỉ có bất đắc dĩ.

  Trần Lạc bất đắc dĩ.

  Mọi người không biết nên nói cái gì.

  Cái gì gọi là lần này chơi lớn?
   
 15. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Ngươi cưỡng ép đánh tan bát phương đại trận, đánh các đại nhân vật Trung Ương học phủ chạy trối chết, làm Thất Tinh Tiểu linh giới thủng lỗ chỗ, hơn mười vạn người chạy tứ tán. Ngươi nghịch pháp tắc thất tinh rồi lại nghịch mẫu nguyên thiên nhiên, bây giờ nghịch thiên đến nỗi trời không dung. Ngươi nói gì? Lần này chơi lớn?

  Đây đâu chỉ là chơi lớn!

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Mây sấm cuồn cuộn che trời như sóng thần điên cuồng gầm rống, tia chớp tím vàng lấp lóe. Thẩm phán chi chung liên tục ngân vang, chúng sinh vạn vật trong Thất Tinh Tiểu linh giới run lẩy bẩy, thời gian tĩnh lặng.

  Trần Lạc lắc đầu cười nhạt, bất đắc dĩ cảm thán rằng:

  - Thiên uy long trọng như vậy, xem tình hình thì ông trời muốn giết ta.

  Trần Lạc dứt lời.

  Xẹt xẹt xẹt xẹt xẹt!

  Một tia chớp nổ vang, mây sét phô thiên cái địa sôi sục như nước sôi.

  Hình như Trần Lạc bị tiếng sét hù giật mình, hắn cúi đầu bịt tai, nhíu mày nhìn mây sét trong không trung.

  Giọng điệu Trần Lạc rất là bất đắc dĩ nói:

  - Ta biết lão nhân gia người lợi hại, không cần hiển uy vậy đi?

  Thái độ của Trần Lạc làm người ta trợn mắt há hốc mồm. Mặt các đại nhân vật Hách Thiên Nhai vặn vẹo, khóe môi co giật. Bọn họ nhìn ra được Trần Lạc thoát khỏi trạng thái điên dại, lý trí rõ ràng, y thức tỉnh táo, biết nguy hiểm rất lớn nhưng chỉ có thái độ. Thái độ của Trần Lạc rất tùy ý, giọng điuệ toát ra bất đắc dĩ nhưng cho người cảm giác không để bụng, như không quan tâm đại thương thiên thẩm phán.

  Đây chính là đại thương thiên thẩm phán, đối diện thiên trái tim chỉ có thể kính sợ, sao ngươi dám tùy ý như vậy?

  Quá càn rỡ.

  Trần Lạc lắc đầu, than thở. Trần Lạc thu ánh mắt về, liếc qua hơn mười vạn người, ngưng lại trên người các đại nhân vật Trung Ương học phủ.

  Trần Lạc cười hỏi:

  - Các đại nhân vật, các ngươi kiến thức phi phàm, theo các ngươi thấy dưới tình huống này xác suất ta sống sót là bao nhiêu?

  Tuy các đại nhân vật ai nấy tu vi cao thâm khó dò, giậm chân sẽ làm Huyền Hoàng thế giới rung rinh, có uy tín, danh dự nhưng đối diện thiên uy bọn họ chỉ có thể nằm sấp dưới đất biểu đạt lòng tôn kính với trời. Khi Trần Lạc đặt câu hỏi, các đại nhân vật nhìn nhau, mắt to trừng mắt nhỏ sau đó cùng nhìn hướng Hách Thiên Nhai. Còn Hách Thiên Nhai thì sắc mặt khá tệ, môi mấp máy muốn nói lại thôi.

  Giờ phút này, trông Trần Lạc không giống như người sắp bị đại thương thiên thẩm phán. Trần Lạc giơ tay lên, ánh sáng bảy sắc thoáng hiện, một chồi non chớp mắt thành cây to. Trần Lạc dựa vào thân cây ngồi xuống, hai tay đút vào ống tay áo.

  Trần Lạc chậm rãi nói:

  - Thật ra các ngươi không nói gia cũng biết.

  - Tuy gia may mắn thông qua thiên nhiên chi mẫu thẩm phán, được đến lão nhân gia thừa nhận, trở thành thiên nhiên tử nguyên, có thể nói chúa tể một phương không thành vấn đề. Nhưng người dù sao là người, con người là sinh linh thấp kém, không có tư cách chúa tể thiên nhiên. Hành động của ta chắc nên gọi là du chế, hưm, có lẽ vậy. Điều này thiên nhiên chi mẫu biết, nên nàng mới giáng thẩm phán xuống. Gia may mắn thông qua thẩm phán, thiên nhiên chi mẫu cũng chỉ có thể giương mắt nhìn. Tuy nhiên, trên thiên nhiên chi mẫu còn có ông trời.

  - Ông trời không dễ qua mặt, tuy rằng sách cổ văn hiến không có ghi chép nhưng ta dám khẳng định trước ta có không ít người du chế, chắc đều bị ông trời thẩm phán chết. Còn gia e rằng cũng không ngoại lệ. Không nói gì khác, chỉ xem động tĩnh, tư thế thẩm phán chi chung, ta cảm ứng rõ ràng hôm nay ông trời không làm chết gia sẽ không bỏ qua.

  - Trần Lạc.

  Hách Thiên Nhai hét chói tai:

  - Đừng nói bậy bạ, hãy mau quỳ xuống xin trời tha thứ, không chừng . . .

  - Hách phủ chủ đúng không?

  Hách Thiên Nhai chưa nói xong đã bị Trần Lạc cắt ngang:

  - Với thân phân, địa vị, tu vi, thực lực của người chắc biết nhiều chuyện hơn gia. Người có thể cho ta biết hôm nay muốn giết ta là trời hay các thần không?

  Lời của Trần Lạc làm nhiều người khó hiểu. Mặt Hách Thiên Nhai cứng ngắc, không ngờ Trần Lạc sẽ hỏi mây câu đó. Hách Thiên Nhai lên tiếng, nhưng không phải trả lời Trần Lạc mà khuyên nhủ hắn phải cung kính với trời, đừng càn quấy.

  Trần Lạc tiếp tục bảo:

  - Sau khi thông qua thiên nhiên thẩm phán trong lòng ta bỗng có một thắc mắc, đó là bản thân nó chúa tể thiên địa hay các thần đứng phía sau?

  Câu hỏi của Trần Lạc làm Hách Thiên Nhai hoàn toàn biến sắc mặt, người run rẩy. Có vẻ trời nghe thấy lời bất kính của Trần Lạc, thẩm phán chi chung gióng lên, tiếng sấm trong không trung càng khủng khiếp.

  Trần Lạc ngẩng đầu nhìn trời, buồn cười:

  - Ha ha ha ha ha ha!

  Trần Lạc lắc đầu, nhắm mắt lại, biểu tình mệt mỏi.

  Trần Lạc lầm bầm:

  - Quả nhiên là tầng tầng màn đen . . .

  Hách Thiên Nhai hét chói tai:

  - Trần Lạc càn rỡ, mau quỳ xuống!

  - Được rồi.

  Trần Lạc phất tay, cười nói:

  - Nếu lão nhân gia chịu tha thứ thì đừng nói quỳ, có quỳ liếm gia cũng bằng lòng. Nhưng mâu chốt là ông trời sẽ tha cho gia sao? Dù gì là một con đường chết, ta quỳ làm chi? Hách phủ chu thấy ta nói đúng không?

  Trần Lạc nói làm Hách Thiên Nhai nghẹn họng.

  Trần Lạc nhìn Ngụy đại tổng quản, nói:

  - Ngụy lão đầu nhi, chắc lão không ngờ sự việc đến nước này?

  Ngụy đại tổng quản thật sự không ngờ Trần Lạc sẽ nói câu đó với mình, lão liếc trộm hư không, yên lặng.

  - Các ngươi làm ra cuộc thi đấu, lại uy hiếp, dụ dỗ đơn giản là muốn chúng ta diễn vở kích lớn toàn thiên hạ. Lão giở trò sau lưng làm ta rất khó chịu nhưng có thể thông cảm cho lão. Đương nhiên ta cũng biết lão dùng những thủ đoạn đó là vì tốt cho các học viên, các trận chiến qua đi chẳng những nâng cao ý thức chiến đấu cũng tăng tầm mắt cho mọi người, tăng uy danh. Quan trọng nhất là kích phát ra tiềm lực một số người, như ta có thể lĩnh ngộ thiên nhiên sâu hơn, vào trạng thái điên cũng là bị buộc.

  Lời của Trần Lạc làm các đại nhân vật Trung Ương học phủ đỏ mặt tía tai, lòng rất kinh ngạc, không ngờ hắn biết hết.

  - Đương nhiên nói nhưcng lời này không phải ta đang oán giận lão, nếu ta ở vị trí của lão e rằng cũng sẽ làm như vậy, thậm chí càng ác, càng hiểm hơn.

  Trần Lạc cười hỏi:

  - Lão Ngụy, có phải bây giờ rất hối hận, hối hận lúc ta vào trạng thái điên không nên giam cầm ta?

  Giọng Trần Lạc như chậu nước lạnh tạ thể xác, tinh thần Ngụy đại tổng quản run rẩy. Ngụy đại tổng quản ngẩng đầu lên, khó tin nhìn Trần Lạc, không ngờ hắn đoán được suy nghĩ trong lòng lão.

  - Không cần hối hận, nói thật cho lão biết, dù lão không giam ta thì ta vẫn sẽ tìm lão tính sổ. Lão không làm sai, ta trong trạng thái điênv lý trí không rõ ràng, làm việc theo ý thích.

  Trần Lạc đổi đề tài:

  - Nhưng con người lão quá con nít, lòng tò mò nặng. Lão rất muốn biết ta trong trạng thái điên sẽ kích phát ra tiềm lực lớn đến đâu, ha ha ha ha ha ha! Đừng nói là lão, bản thân ta cũng rất tò mò trong trạng thái điên ta sẽ như thế nào.

  - Điên . . .

  Trần Lạc nhắm mắt lại, đầu dựa vào thân cây.
   
 16. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Trần Lạc chậm rãi nói:

  - Điên dại điên dại, không điên dại không thành thánh, trạng thái điên chỉ ngộ chứ không thể cầu. Cảm xúc, tâm tình đặc biệt, hoàn cảnh thiên thời địa lợi nhân hòa, không thể thiếu thứ nào. Vào trạng thái điên con người sẽ hoàn toàn phóng thích bản thân, tiềm lực kích phát ra.

  - Cảm giác trạng thái điên rất kỳ diệu, khiến người vĩnh viễn không quên được, nên nhiều người chìm trong đó, lạc mất ban thân, cuối cùng đánh mất lý trí thành con rối của dục vọng.

  - Không biết rằng trong trạng thái điên là giải phóng ma trong lòng. Lòng lớn bao nhiêu thì ma cuồng bấy nhiêu. Ta biết lòng mình lớn nhưng không ngờ lớn đến bằng trời, ma thả ra không kiêng nể gì, vô pháp vô thiên, tùy tính.

  Dường như Trần Lạc nhớ lại cảm giác điên, khóe môi cong lên nụ cười vừa hưởng thụ vừa bất đắc dĩ.

  Trần Lạc mở mắt ra, khẽ thở dài:

  - Người sắp chết lời nói thiện, gia làm người từng trải khuyên các vị một cuâ, không tìm chết sẽ không chết. Làm người không thể quá cuồng, cuồng đến trời không dung sẽ như ta bây giờ, kết quả là chờ chết. Vậy nên điệu thấp chút, bình thản chút mới là thật.

  Trần Lạc đứng dậy nhìn mây sét cuồn cuộn giữa hư không, duỗi lưng nói:

  - Thời gian không còn sớm, sao đại thương thiên thẩm phán vẫn chưa xuống?

  Ánh mắt mọi người nhìn chăm chú thanh niên áo lam, lòng rất phức tạp. Tuy Trần Lạc không nói rõ nhưng cả đám nghe ra hắn nói những lời đó vì biết mình không thoát khỏi đại thương thiên thẩm phán, chỉ có con đường chết nên nói lời từ biệt.

  Đúng vậy, mọi người cảm nhận được.

  Phức tạp, chỉ có phứ tạp. Trong lòng mọi người khá rối rắm, bọn họ hy vọng Trần Lạc có thể thông qua thương thiên thẩm phán rồi lại không mong muốn. Nguyên nhân hy vọng là vì mọi người muốn nhìn thấy Trần Lạc sáng tạo kỳ tích, không hy vọng là vì không muốn thấy thế giới nhân loại xuất hiện một nhân thần có thể hủy thiên diệt địa.

  Trừ tâm lý phức tạp ra nhiều người khâm phục thanh niên áo lam không sợ, tiêu sái.

  Khi thanh niên áo lam điên dại thì kiêu ngạo, ngông cuồng, bá đạo, không ai bì nổi, sức hấp dẫn đặc biệt khiến người kính sợ, tôn sùng, sợ hãi.

  Lúc thanh niên áo lam bình thường thì kiệt ngạo, tiêu sái, tùy ý, hờ hững, sức hấp dẫn khiến người kính nể, mê mẩn, hâm mộ.

  Đặc biệt là Hoàng Tuyền, Mạc Khinh Sầu, Lạc Anh, Tiết Thường Uyển. Giờ phút này, cảm giác của bốn người là mãnh liệt nhất, cũng là người rối rắm nhất trong cả đám. Lý do Hoàng Tuyền, Mạc Khinh Sầu, Lạc Anh, Tiết Thường Uyển rối rắm không phải Trần Lạc có thông qua đại thương thiên thẩm phán hay không mà là ân oán tình cừu của mình với hắn.

  Trần Lạc cảm nhận được ánh mắt kỳ lạ của bốn người, hắn xoay người nhìn từng khuôn mặt Hoàng Tuyền, Mạc Khinh Sầu, Lạc Anh, Tiết Thường Uyển.

  Khóe môi Trần Lạc cong lên, hỏi:

  - Bốn người lúc trước đánh ta dữ nhất, bây giờ không đánh nữa? Nếu không ra tay sẽ không có cơ hội.

  Hoàng Tuyền, Mạc Khinh Sầu, Lạc Anh, Tiết Thường Uyển đều quỳ dưới đất, không phải không muốn, không phải không dám mà trước thiên uy cường đại bọn họ không kiềm được đã quỳ xuống. Nỗi kính sợ với trời như là bẩm sinh đã có, không thể khống chế, linh hồn, tâm linh, cơ thể đều như thế. Hoàng Tuyền, Mạc Khinh Sầu, Lạc Anh, Tiết Thường Uyển quỳ lạy xuất phát từ nỗi kính sợ với trời, bình thường như đói cần ăn cơm.

  Hoàng Tuyền, Mạc Khinh Sầu, Lạc Anh, Tiết Thường Uyển nhìn Trần Lạc chằm chằm, biểu tình phức tạp. Bốn người muốn nói nhưng không nói nên lời, vì giữa hư không vang tiếng sấm ẩn chứa thiên uy quá cường đại, Hoàng Tuyền, Mạc Khinh Sầu, Lạc Anh, Tiết Thường Uyển không mở miệng được. Đừng nói lên tiếng, bốn người không thể nhúc nhích một ly, nếu không thì với cá tính của bọn họ sẽ không im lặng đến bây giờ.

  Tình cảm của Hoàng Tuyền, Mạc Khinh Sầu, Lạc Anh, Tiết Thường Uyển đối với Trần Lạc khác nhau nhưng giờ dây trong lòng chung một suy nghĩ, đó là không muốn hắn chết. Dù là Mạc Khinh Sầu có mối thù sâu nặng với Trần Lạc cũng vậy, bởi vì nàng hy vọng tự tay giết chết hắn chứ không muốn hắn chết vì bị trời thẩm phán.

  Tuy Lạc Anh không thích Trần Lạc sàm sỡ mình trước đông người, càng ghét hắn biến thái. Ghét thì ghét nhưng Lạc Anh chỉ muốn dạy Trần Lạc một bài học, tuyệt đối không muốn hắn chết. Trong lòng Lạc Anh có nỗi lưu luyến, đau thương, bản thân nàng cũng không biết tại sao. Cảm giác như thấy người trong lòng đi chịu chết làm lòng Lạc Anh rất đau.

  Sao có thể như vậy?

  Lạc Anh không biết, lúc này nàng không rảnh nghĩ nhiều.

  Hoàng Tuyền không mong Trần Lạc chết, vì lý do nàng vào Trung Ương học phủ là vì hắn. Có người nói với Hoàng Tuyền rằng vận mệnh của nàng và Trần Lạc gắn liền nhau, giờ đây hắn sắp đối mặt đại thương thiên thẩm phán hỏi sao nàng không sốt ruột?

  Tiết Thường Uyển là người không mong Trần Lạc chết nhất, vì nàng yêu hắn, yêu đến không thuốc cứu chữa. Mắt thấy đại thương thiên thẩm phán sắp giáng xuống, Trần Lạc gặp nguy hiểm chỉ mành treo chuông, tim nàng đập nhanh, mắt ngập nước.

  Đinh đinh đinh đinh đinh!

  Không biết là thẩm phán chi chung thứ mấy vang lên, mây sấm ầm ầm giữa hư không ngày càng dày nặng, tia chớp tím vàng bên trong càng lúc càng nhiều, càng đinê cuồng.

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Xẹt xẹt xẹt xẹt xẹt!

  Trần Lạc ngẩng đầu nhìn lại liếc đám người xung quanh.

  Trần Lạc nói:

  - Đã đến lúc, các vị, có duyên gặp lại.

  Trần Lạc nói xong định nhảy lên chợt thấy khóe mắt Tiết Thường Uyển chảy lệ làm tim hắn đau như bị kim đâm. Trần Lạc nhắm mắt lại, hít sâu một hơi.

  Trần Lạc xoay người cười nói với Hoàng Tuyền, Mạc Khinh Sầu, Lạc Anh, Tiết Thường Uyển:

  - Ta đi chuyến này có lẽ sẽ không quay về, bốn mỹ nữ, chúng ta xem như quen biết nhau, không lẽ các nàng không có gì biểu thị sao?

  Hoàng Tuyền, Mạc Khinh Sầu, Lạc Anh, Tiết Thường Uyển muốn nói chuyện nhưng không nói nên lời, Trần Lạc không muốn nghe bốn người nói.

  Trần Lạc đi qua, nói:

  - Vậy đi, con người gia có sở thích đặc biệt, rảnh rỗi thích đùa mỹ nữ. Bốn vị là mỹ nữ tuyệt sắc số một thế giới hiện nay, nếu chúng ta quen biết nhau rồi thì hôm nay hôn từ biệt đi.

  - Nào nào nào, Mạc mỹ nhân.

  Trần Lạc vươn tay ngoắc, ánh sáng bảy sắc thoáng hiện. Cơ thể Mạc Khinh Sầu không nghe chỉ huy như mảnh lá cây bị Trần Lạc ôm vào lòng.

  Trần Lạc cười nói:

  - Mạc mỹ nhân, ta chỉ tình cờ thấy nàng tắm đã muốn giết ta có phải là rất hẹp hòi không? Nàng nói ta dụ dỗ hôn nàng, ha ha ha ha ha ha! Hôm nay không ngại nói thẳng ra, gia cường hôn nàng thi sao? Hả?

  Mạc Khinh Sầu không thể nhúc nhích, đôi mắt lạnh băng nhìn Trần Lạc chằm chằm.

  Trần Lạc cười to, ôm Mạc Khinh Sầu nhẹ hôn môi nàng. Phất tay, ánh sáng bảy sắc nhấp nháy, Hoàng Tuyền như lá cây cũng bị Trần Lạc ôm vào ngực.

  - Hoàng mỹ nhân, ta luôn tò mò nàng là nam nhân hay nữ nhân, mãi đến bây giờ vẫn không thể xác nhân. Hưm, hôm nay là ngày đặc biệt, cho ta kiểm chứng thử?

  Trần Lạc cười xấu xa bóp mạnh ngực Hoàng Tuyền, làm khuôn mặt đẹp trai của Hoàng Tuyền vừa xấu hổ vừa tức giận.
   
 17. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Ui chao, xúc cảm không tệ. Hoàng mỹ nhân, còn nhớ ta từng hỏi nàng nếu ta đùa giỡn nàng thì nàng sẽ làm sao? Khi đó nàng khinh thường nói có gan cứ đến. Bây giờ ta chắc chắn nói cho rằng biết, gia không chỉ có lá gan nghịch thiên mà còn háo sắc không sợ trời.

  Trần Lạc nói rồi cúi đầu hôn Hoàng Tuyền.

  Hoàng Tuyền trừng Trần Lạc, trong mắt ngập lửa giận. Trần Lạc cười to phất tay, ánh sáng bảy sắc lóe lên, Lạc Anh chưa hiểu ra sao đã bị Trần Lạc ôm vào lòng. Lạc Anh trợn to đôi mắt hút hồn người, bối rối.

  - Lạc mỹ nhân, ta chỉ trêu nàng một chút, có cần đánh giết vậy không? Nào nào nào, cho gia hôn một cái.

  Trần Lạc hôn lên đôi môi son của Lạc Anh, bóp mông nàng.

  Trần Lạc phất tay, ánh sáng bảy sắc lóe lên, hắn ôm chặt Tiết Thường Uyển.

  Đây là thiên sứ bi thương, đôi mắt sâu thẳm đưa tình, khóe mắt ngấn lệ. Tiết Thường Uyển nhìn Trần Lạc, nhìn hắn chăm chú.

  Trần Lạc đối diện Tiết Thường Uyển, khóe môi càng nhếch cao nhưng nụ cười xấu xa mất tự nhiên.

  - Tiết mỹ nhân.

  Trần Lạc chỉ nói mấy chữ rồi khẽ hôn môi Tiết Thường Uyển, lau nước mắt vương trên khóe mắt nàng.

  Trần Lạc cười nói:

  - Nàng là thiên sứ đẹp nhất trong thiên địa, thế gian này không ai có te cách khiến nàng chảy giọt lệ thiên sứ, không ai, bao gồm các thần.

  Người Trần Lạc phát ra ánh sáng bảy sắc, trái ôm phải ấp bốn mỹ nữ tuyệt sắc nhất thế giới, hưởng hết diễm phúc, kéo đủ thù hận, chọc nhiều người tức giận. Trần Lạc cười tà, cười khùng, cười cuồng, cười bá đạo. Trần Lạc giơ hai tay lên vung mạnh, ánh sáng bảy sắc nhấp nháy, bốn mỹ nhan bị hắn ném ra bốn góc.

  Giữa hư không bỗng vang thanh âm kỳ lạ. Thanh âm cao vút du dương, thần thánh trang nghiêm, như thánh ca vang lên, tiết tấu lúc nhanh lúc chậm, như bầu trời đang tụng kinh, như mặt đất ngâm xướng, biển rộng sóng vỗ thấm hồn người bay, chấn linh hồn người. Khi tiếng ca vang lên, chúng sinh vạn vật trong Thất Tinh Tiểu linh giới yên lặng. Bốn thiếu nữ Hoàng Tuyền, Mạc Khinh Sầu, Tiết Thường Uyển, Lạc Anh lơ lửng trên không trung,m các đại nhân vật Trung Ương học phủ, tất cả mọi người như pho tượng lặng yên không nhúc nhích, thiên nhiên cũng yên lặng. Dù là mây sấm cuồn cuộn đều đứng lặng, tất cả tĩnh lặng, không gian, thời gian đều vậy.

  Chỉ có thánh ca vẫn đang rì rầm, chỉ mình Trần Lạc có thể nhúc nhích.

  Có chuyện gì?

  Trần Lạc không biết, hắn không tưởng tượng ra tiếng ca là tồn tại gì khiến đại thương thiên thẩm phán yên lặng, không nghĩ nổi là lực lượng gì làm thời gian dừng lại.

  Thánh ca càng lảnh lót, cao vút du dướng. Một luồng sáng trắng ngà thánh khiết từ trong mây sấm cuồn cuộn chiếu xuống, ánh sáng ẩn chứa thần thánh tinh thuần nhất.

  Vù vù vù vù vù!

  Một bóng trắng dọc theo ánh sáng từ trên trời giáng xuống, hai tay giang ra, ngửa đầu như thập tự giá chậm rãi đáp xuống. Thánh ca vang vọng, sâu trong lòng Trần Lạc nổi lên sợ hãi, linh hồn thấy khó chịu.

  Nên biết khi đại thương thiên thẩm phán buông xuống linh hồn Trần Lạc chưa từng khó chịu như vậy, bây giờ linh hồn của hắn cực kỳ bứt rứt, chống cự. Người này là ai? Có lẽ không nên gọi là người. Con người gì có bản lĩnh làm thời gian dừng lại? Là thần sao? Không biết.

  Không biết qua bao lâu, ánh sáng thánh khiết thần thánh biến mất, bóng trắng ngừng rơi xuống, giang hai tay, ngửa đầu đứng yên trong không trung.

  Giờ phút này, Trần Lạc thấy rõ người đó. Là một nữ nhân mặc áo trắng, đầu đội mũ liền áo, toàn thân chỉ thấy được khuôn mặt. Khuôn mặt đó làm thể xác và tinh thần tinh thần run rẩy, xinh đẹp làm chúng linh nghẹt thở, tự nhiên mất sắc, thiên địa rúng động.

  Quá đẹp, đẹp đến không thể diễn tả bằng lời, đẹp đến không có cảm giác tồn tại.

  Nàng đứng trong không trung, nhìn Trần Lạc, nhìn một lúc sau khẽ nói:

  - Cần gì như vậy?

  Thanh như tiếng trời, âm như ca. Ngay sau đó nàng biến mất rồi xuất hiện bên cạnh Tiết Thường Uyển, ôm Tiết Thường Uyển lơ lửng trong không trung nhẹ nhàng đặt xuống đất.

  Nàng nói:

  - Thiếu niên không cảm thấy ngươi tổn thương tiểu thiên sứ quá nhiều sao?

  Trần Lạc trầm giọng hỏi:

  - Nàng là ai?

  Nữ nhân bí ẩn không đáp, lau nước mắt vương trên khóe mắt Tiết Thường Uyển, tiếp tục bảo:

  - Biết rõ tiểu thiên sứ có tình cảm với ngươi tại sao còn tổn thương nàng như vậy? Ra vẻ phong lưu trước mặt nàng, hôn nữ nhân khác, là muốn nàng dứt tình với ngươi ao? Thiếu niên không cảm thấy ngươi đã quá vô tình?

  Trần Lạc ngẩn người, không ngờ bị nữ nhân bí ẩn nhìn thấu suy nghĩ.

  - Tiểu thiên sứ gặp ngươi đã định sẽ trở thành thiên sứ bi thương, nhưng ngươi không thể tổn thương nàng như vậy. Huống chi ngươi không chỉ tổn thương mà còn lừa gạt nàng.

  - Đối mặt thương thiên thẩm phán tự biết một con đường chết, không muốn tiểu thiên sứ nhớ nhưng nên ra vẻ phong lưu, muốn cắt đứt tơ tình. Nghe thì rất cảm động. Nếu đồn ra sẽ là giai thoại đẹp, đáng tiếc . . . Tiếc rằng mọi người đều bị tiểu tử ngươi lừa.

  - Nói cho ta biết, ngươi đối diện đại thương thiên thẩm phán thật sự không có một chút nắm chắc sao?

  Trần Lạc nghe vậy ánh mắt đầy nghi ngờ nhìn nữ nhân bí ẩn.

  - Không phải ngươi không nắm chắc mà là rất chắc chắn. Ngươi không chỉ là lừa gạt nhóm tiểu thiên sứ thậm chí lừa mọi người trên thế giới, cũng muốn lừa cả trời. Ta nói đúng không thiếu niên?

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Trần Lạc như bị set đánh khó tin nhìn nữ nhân bí ẩn.

  - A!

  Nữ nhân bí ẩn đứng dậy chậm rãi bước tới gần Trần Lạc, khẽ nói:

  - Không thể không thừa nhận, thiếu niên, ngươi rất gian xảo. Nếu không phải bản cung thông minh hơn ngươi một chút e rằng đã bị ngươi lừa.

  Nữ nhân bí ẩn đi đến đối diện Trần Lạc, nhìn chăm chú vào hắn, đôi mắt mênh mông như trời sao, như âm dương, như có thể nhìn thấu vạn vật trong vũ trụ. Bị nữ nhân bí ẩn nhìn khiến Trần Lạc cảm giác mọi bí mật trên người không thể thoát khỏi mắt nàng.

  - Thiếu niên, ta biết trong linh hải của ngươi có một giọt mẫu nguyên chi tinh, ngươi có được lúc độ thiên nhiên thẩm phán. Dựa vào một giọt mẫu nguyên chi tinh này ngươi chắc chắn bình yên vộ sự thông qua đại thương thiên thẩm phán. Nhưng ngươi sẽ không làm như vậy, ngươi không định nương nhờ mẫu nguyên chi tinh độ qua đại thương thiên thẩm phán, vì trong lòng ngươi hiểu rõ hơn bất cứ ai ngươi có mẫu nguyên chi tinh là vì thiên nhiên chi mẫu tặng cho ngươi.

  - Ngươi không biết tại sao thiên nhiên chi mẫu muốn giúp ngươi nhưng ngươi biết rõ trong thiên địa này không có miễn phí trợ giúp. Ngươi không muốn bị người lợi dụng, quan trọng hơn là ngươi không dễ nhận ai giúp đỡ. Kết luận là ngươi chắc chắn không dùng một giọt mẫu nguyên chi tinh.

  - Thiếu niên, bản cung nói có đúng không?

  Trần Lạc không đáp, chỉ nhìn nữ nhân bí ẩn chằm chằm.

  Nữ nhân bí ẩn chứa hơi thở thần thánh, tinh thuần nhất thiên địa từ đầu đến cuối trên mặt không có bất cứ cảm xúc nào, giọng nói như thánh ca rì rầm.

  - Bản cung biết trừ một giọt mẫu nguyên chi tinh ra ngươi có cách khác bình yên vượt qua đại thương thiên thẩm phán. Có phải ngươi cảm thấy mọi chuyện xảy ra rất quen thuộc, như đã từng trải qua?
   
 18. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Trong cảm giác kỳ lạ này ngươi ngộ ra lỗ hổng thiên nhiên, lợi dụng chỗ sơ hở này ngươi nghĩ đến một loại thủ đoạn. Thủ đoạn này có thể giúp ngươi man thiên quá hải, thâu thiên đổi nhật. Trong tình huống lý trí ngươi là người cực kỳ cẩn thận, trước khi xác nhận điều gì ngươi sẽ không tin vào trực giác quen thuộc. Cho nên ngươi sẽ không dùng lỗ hổng thiên nhiên.

  - A! Nếu bản cung đoán đúng là hư vọng chi thư có ghi chép cách đối phó đại thương thiên thẩm phán đúng không? Hưm, rõ ràng là khiến ngươi đối kháng với trời.

  - Thiếu niên, ngươi là một người thông minh, tuy ngươi không thể chắc chắn nhưng ngươi đã cảm nhận được sự tồn tại của ngươi không đơn giản. Từ lúc ngươi độ thiên nhiên thẩm phán, thành tựu thiên nhiên tử nguyên chắc cũng đoán ra có nhiều tồn tại ở trong bóng tối chú ý đến ngươi. Đương nhiên bản cung cũng nằm trong số đó, về lý do thì sau này ngươi sẽ hiểu.

  - Bản cung không ngại nói thật cho ngươi biết, lần này đối diện đại thương thiên thẩm phán là cực kỳ quan trọng với ngươi, quan trọng đến nỗi liên quan con đường sau này ngươi đi. Thiên nhiên chi mẫu muốn ngươi độ qua đại thương thiên thẩm phán, cảm giác quen thuộc khiến ngươi man thiên quá hải lừa gạt trời, hư vọng chi thư muốn ngươi chính diện đối kháng với trời. Ngươi sẽ chọn đường nào trong ba con đường?

  - Thiên nhiên chi mẫu không hợp trời, mục đích nàng giúp ngươi độ đại thương thiên thẩm phán là quá rõ ràng.

  - Về cảm giác quen thuộc . . . Tuy thủ đoạn cao minh nhưng lừa gạt trời sau này ngươi sẽ sống trong bóng tối.

  - Còn hư vọng chi thư, nó muốn ngươi đối địch với trời vậy là sau này ngươi sẽ đi con đường thiên tội.

  - Dĩ nhiên dù là thiên nhiên chi mẫu, cảm giác quen thuộc, hư vọng chi thư có mục đích gì khi giúp ngươi thì bản cung cũng không biết. Dù lợi dụng ngươi nhưng chúng nó mang đến ích lợi to lớn cho ngươi, hai bên theo như nhu cầu, ngươi nên biết rõ điều này. Ngươi sẽ chọn đường nào?

  Trần Lạc luôn im lặng bỗng lên tiếng:

  - Ta có con đường thứ bốn đúng không?

  Nữ nhân bí ẩn khẽ kêu:

  - Cái gì?

  - Người xuất hiện ở đây chẳng phải vì muốn mang ta đến con đường thứ bốn sao? Từ trong thánh ca ta nghĩ ra một cách, đó là nhảy ra thiên nhiên, con đường này là người mang đến đúng không?

  Nữ nhân bí ẩn không đáp, đôi mắt mênh mông ảo diệu lóe tia khen ngợi, nói:

  - Thiếu niên, ngươi thông minh hơn bản cung tưởng tượng rất nhiều. A, nếu đã bị ngươi nhìn ra thì bản cung cũng không cần giấu diếm nữa. Bản cung xuất hiện đúng là vì mang con đường thứ bốn cho ngươi, tuy bản cung nói đây là vì tốt cho ngươi nhưng sợ là ngươi sẽ không tin.

  - Thiếu niên,m nếu ngươi có thể nhảy ra thiếu niên thì sau này vô âu lo, sống tự do, muốn làm cái gì thì làm cái đó. Tuy bản cung không dám bảo đảm cái gì nhưng ít nhất tốt hơn là sống trong bóng tối bị ông trời không ngừng thẩm phán rất nhiều, ngươi thấy đúng không?

  - Tại sao người hy vọng ta nhảy ra thiên nhiên?

  Trần Lạc dò hỏi:

  - Hoặc ta nên hỏi là ta nhayra thiên nhiên có lợi gì cho người?

  - Nếu nói không có lợi cho bản cung thì ngươi sẽ không tin. Ta nói thẳng thiếu niên, tồn tại của ngươi rất vướng víu.

  - Vướng víu ai?

  - Bản cung.

  - Liên quan gì người?

  - Ngươi không cần biết.

  - Nếu sự tồn tại của ta vướng víu người sao không trực tiếp ném ta ra khỏi thiên nhiên? Người có thể làm thời gian đứng lặng, ném ta ra ngoài không phải vấn đề lớn đúng không?

  Nữ nhân bí ẩn không đáp.

  Trần Lạc tiếp tục hỏi dồn:

  - Người không lay động được ta? Hoặc bởi vì nguyên nhân nào đó người không dám trực tiếp xuống tay với ta, nên thừa dịp ta đối diện đại thương thiên thẩm phán thì nhân danh giúp đỡ ta qua đó đạt được mục đích của mình?

  Trên mặt nữ nhân bí ẩn không chứa chút tình cảm.

  Trần Lạc cười nói:

  - Không chỉ là người, thiên nhiên chi mẫu, hư vọng chi thư, ngời cho ta cảm giác quen thuộc, tất cả các ngươi muốn lợi dụng cơ hội này đẻ được mục đích riêng. A, nghĩ vậy thì mọi chuyện đã thông.

  Nữ nhân bí ẩn xoay người, phướt lờ Trần Lạc đi. Nữ nhân bí ẩn định rời khỏi.

  Trần Lạc lên tiếng:

  - Người là nữ vu?

  Nữ nhân bí ẩn bỗng dừng bước, nói:

  - Nữ vu? Bản cung không phải nữ vu.

  Nữ nhân bí ẩn xoay người, nghi hoặc hỏi:

  - Nhưng bản cung rất tò mò là ngươi làm sao biết từ nữ vu cổ xưa này? Là cái gì khiến ngươi cho rằng bản cung là nữ vu?

  Trần Lạc từng nghe nữ nhân điên nhắc đến nữ vu trong không gian hư vọng, hắn chỉ biết một chữ nữ vu, không biết gì khác. Trần Lạc chỉ hỏi dò, nhìn phản ứng của nữ nhân bí ẩn có vẻ nàng không phải là nữ vu.

  - Vậy người là ai?

  - Bản cung là ai không quan trọng, quan trọng là ta mang đến con đường thứ tư thích hợp cho ngươi, tốt cho ngươi, cũng tốt cho mọi người. Vì vậy ngươi hãy nhảy ra thiên nhiên đi.

  Trần Lạc vẫn mặt không biểu tình thăm dò:

  - Chủ yếu nhất là tốt cho người đúng không?

  - Bản cung thừa nhận chỉ cần ngươi anhỷ ra khỏi thiên nhiên thì có ích lợi rất lớn cho bản cung, nhưng ngươi nên biết ngươi làm vậy được ích lợi lớn hơn bản cung nhiều. Hơn nữa nếu ngươi cứ tiếp tục sẽ thương mình lại tổn thương người. Không nói gì khác, bốn nữ nhân này đã bị ngươi làm mình đầy vết thương.

  Nữ nhân bí ẩn nhìn Tiết Thường Uyển, nói:

  - Bốn người đó bởi vì các loại nguyên nhân đã định sẽ cùng ngươi sinh ra yêu hạn tình cừu.

  Nữ nhân bí ẩn nhìn Hoàng Tuyền, nói:

  - Có lẽ là vận mệnh.

  Nữ nhân bí ẩn nhìn Tiết Thường Uyển:

  - Có lẽ là các thần.

  Nữ nhân bí ẩn nhìn Mạc Khinh Sầu, nói:

  - Có lẽ là trời.

  Nữ nhân bí ẩn nhìn Lạc Anh, tiếp tục bảo:

  - Có lẽ là thánh nữ.

  Nữ nhân bí ẩn không nói tiếp, lắc đầu, nói:

  - Rất nhiều có lẽ . . . Quỷ mới biết có bao nhiêu người nữa. Vì nghĩ cho mọi người, ngươi hãy nhảy ra thiên nhiên đi.

  - Nếu ta không muốn làm vậy thì sao?

  - Thiếu niên, ngươi đừng khiêu chiến tính kiên nhẫn của bản cung.

  Nữ nhân bí ẩn bỗng xoay người lại, mắt nhìn Trần Lạc chằm chằm, giọng điệu khó chịu.

  - Khiêu chiến người thì sao?

  - Thiếu niên, ngươi đang thăm dò bản cung có thể làm gì ngươi được không?

  Khuôn mặt nữ nhân bí ẩn không chút cảm xúc, lạnh nhạt nói:

  - Ngươi không cần thăm dò, bản cung đúng là bởi vì nguyên nhân nào đó không làm gì được ngươi. Nhưng bản cung chấp chưởng một pưhương pháp tắc thiên địa này, nếu ngươi dám không anhỷ ra thiên nhiên thì bản cung tuyệt đối không tha cho ngươi.

  - Uy hiếp ta sao?

  - Bản cung đang uy hiếp ngươi.

  - Tùy tiện.

  Hai chữ này làm khuôn mặt ngàn năm không biểu tình của nữ nhân bí ẩn lộ ra tức giận. Nữ nhân bí ẩn trừng Trần Lạc, thánh ca càng thần thánh, lảnh lót, cao vút du dương hơn. Trần Lạc cảm giác khí huyết sôi sục, đầu váng mắt hoa, tai điếc, cơ thể lảo đảo.

  Nữ nhân bí ẩn hừ lạnh một tiếng:

  - Hay cho câu tùy tiện, ngươi nghĩ bản cung không làm gì ngươi được thật sao? Hừ!

  Nữ nhân bí ẩn phớt lờ Trần Lạc, nhìn chằm chằm Hoàng Tuyền lơ lửng trong không trung, nói:

  - Là sư tử vương tọa, ngươi đại biểu vận mệnh, phải chăng nên lấy ra chút bá khí?
   
 19. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Nữ nhân bí ẩn vung tay, luồng sáng trắng nhà bay vào trán Hoàng Tuyền, biến mất.

  Nữ nhân bí ẩn nhìn Tiết Thường Uyển, nói:

  - Là đại thiên sứ, ngươi đại biểu các thần, nên lấy ra tôn nghiêm của các thần. Hãy nhớ ngươi là đại tiên sứ, đừng vì tình yêu mà ti tiện rơi vào bụi trần. Hãy lấy ra cao quý các thần cho bản cung!

  Một luồng sáng trắng nhà bay vào trán Tiết Thường Uyển, biến mất.

  Nữ nhân bí ẩn nhìn Mạc Khinh Sầu, nói:

  - Có được thiên thề hàn chi u, ngươi đại biểu trời, ngươi là nữ vương hàn chi u phương thiên địa này, hãy lấy ra khí phách nữ vương cho bản cung!

  Một luồng sáng trắng nhà bay vào trán Mạc Khinh Sầu, biến mất.

  Nữ nhân bí ẩn nhìn Lạc Anh, giận nàng không có chí tiến tới:

  - Là hoàng vô cùng tôn quý, có dung nhan quyến rũ nhất thiên địa, ngươi đại biểu thánh nữ, có thể yêu nghiệt hơn chút không? Khiến hắn say mê ngươi, điên cuồng vì ngươi, khiến hắn quỳ dưới váy của ngươi. Ngươi là thánh nữ, từng là thánh nữ quyén rũ nhất! Hãy lấy ra sự mạnh mẽ của thánh nữ được không?

  Một luồng sáng trắng nhà bay vào trán Lạc Anh, biến mất.

  Nữ nhân bí ẩn nhìn Trần Lạc đầu váng mắt hoa, tai điếc, lạnh lùng cười:

  - Thiếu niên, ngươi tốt nhất là chọn nhảy ra thiên nhiên rời khỏi đây, nếu không thì bản cung sẽ khiến các nàng hành chết ngươi. Nếu không mê hoặc ngươi được thì yêu chết ngươi, không yêu chết ngươi được thì hạn chết ngươi. Tóm lại ngươi dám tiếp tục ở lại đây thì chờ hưởng thụ yêu hận tình thù đi!

  Nữ nhân bí ẩn nhìn hướng hư không, khó chịu nói:

  - Còn có các thần, vận mệnh, trời, thánh nữ. Bản cung biết các ngươi đều phái đại biểu ra, muốn kiềm chế hắn về mặt tình cảm để phòng ngừa, nhưng các ngươi àm như vậy là đã gián tiếp nguy hại pháp tắc của bản cung có biết không?

  - Các ngươi lo hắn phá hư pháp tắc của các ngươi nhưng chẳng lẽ bản cung không lo sao? Cái tên này là tai họa có biết không? Các ngươi có biết hắn sẽ hội tai họa rất nhiều rất nhiều cô nương không? Các ngươi biết rõ hắn là tai họa còn phái đại biểu đến dùng tình cảm kiềm chế hắn, các ngươi đang đốt lửa tới chỗ bản cung!

  - Nói cho các ngươi biết, tốt nhất là cầu nguyện tên này chọn đường bản cung cho hắn, nhảy ra thiên nhiên, vậy thì mọi người đều khỏe. Nếu hắn không chọn, không cho bản cung sống yên thì bản cung cũng không để yên cho các ngươi. Nếu hắn phá hủy pháp tắc của bản cung thì bản cung sẽ kéo tơ tình lão bà, tình nhân của các ngươi vào hắn, cho các ngươi đội hết nón xanh.

  Trần Lạc bị thánh ca cao vút kích động chấn choáng váng, trong phút chốc không rõ đông tây nam bắc. Khi Trần Lạc lấy lại tinh thần thì nữ nhân bí ẩn đã biến mất, từ khi nào thánh ca đã ngừng. Thất Tinh Tiểu linh giới bị đông lại khi thánh ca ngừng thì hồi phục, chúng sinh, vạn vật, mây sét cuồng cuộn, mọi thứ trở về như ban đầu. Nhưng mới rồi thời gian yên lặng không ai biết chuyện xảy ra, bao gồm Tiết Thường Uyển, Hoàng Tuyền, Lạc Anh, Mạc Khinh Sầu lơ lnưgr trong không trung sau đó rơi xuống đất.

  Đinh đinh đinh đinh đinh!

  Thẩm phán chi chung lại vang lên, mây sét cuồn cuộn trong hư không dần biến thành một loại tím vàng. Vang tiếng nổ điếc tai, sấm sét tím vàng phô thiên cái địa như sương khói ập đến, càng lúc càng thấp, áp lực rất lớn, khiến người hãi hùng. Người tu vi yếu bị thiên uy hù xỉu, người tu vi nằm sấp dưới đát run lẩy bẩy.

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Xẹt xẹt xẹt xẹt xẹt!

  Mọi người đều biết đại thương thiên thẩm phán rốt cuộc giáng xuống.

  Giờ phút này, không ai dám nói chuyện, vì bọn họ biết chuyện sắp xảy ra sẽ là thiên cổ thậm chí vạn cổ đều khó gặp, gọi là vang dội cổ kim cũng không khoa trương chút nào. Đám người biết hôm nay dù Trần Lạc có vượet qua đại thương thiên thẩm phán hay không thì cái tên của hắn sẽ ghi trong sử sách.

  Giờ phút này, mọi ánh mắt tập trung vào thanh niên áo lam. Từ khi nào Thất Tinh Tiểu linh giới nổi gió mạnh, Trần Lạc đứng như tùng, hai tay chắp sau lưng, ngẩng đầu nhìn mây sét tím vàng giữa hư không, đôi mắt biến đỏ rực.

  Hình như Trần Lạc lại rơi vào trạng thái điên.

  Đúng vậy, điên dại, chắc chắn là thế.

  Bì Trần Lạc không như mới rồi tùy ý, lười biếng, tiêu sái mà trở nên cao ngạo, bá đạo, không ai bì nổi. Ánh mắt, biểu tình, khí chất của Trần Lạc nói cho mọi người biết điều đó.

  Vù vù vù vù vù!

  Thái Âm linh nguyên, Đại Nhật linh nguyên xuất hiện, sau đó hội tụ thành âm dương thái cực diễn biến hai bên. Mười linh luân mênh mông xuất hiện xoay tròn âm dương thái cực.

  Răng rắc! Răng rắc!

  Mười linh luân mênh mông định dung nhập vào âm dương thái cực, tốc độ xoay tròn càng lúc càng nhanh, thanh âm thương cổ càng hung mãnh.

  Trần Lạc đang làm cái gì?

  Không lẽ Trần Lạc đang ngưng tụ linh tượng?

  Trong sân có nhiều đại nhân vật phát hiện Trần Lạc đang ngưng tụ linh tượng, không ai ngờ đại thương thiên thẩm phán sắp đánh đến nơi mà hắn chọn ngưng tụ linh tượng ngay lúc này.

  Khi mười linh luân mênh mông hoàn toàn dung nhập vào âm dương thái cực, biến thành đoàn sáng trắng đen khổng lồ, trong phút chốc hư không sinh ra biến dị. Biển rộng hùng dũng sóng thần, lại như mưa sao bí ẩn, chiến trường viễn cổ, các phong cảnh hùng tráng luân phiên diễn sinh.

  Thiên triệu

  Dây là thiên triệu!

  Trần Lạc đang ngưng tụ linh tượng, làm sao dẫn phát thiên triệu? Ba mươi sáu thiên cương chi tượng? Bảy mươi hai địa sát chi tượng? Không! Dù là ba mươi sáu thiên cương hay bảy mươi hai địa sát linh tượng sẽ không dẫn đến thiên triệu.

  Rốt cuộc là linh tượng gì?

  Không ai biết, dù là đại nhân vật như Ngụy đại tổng quản, Hách Thiên Nhai không tưởng tượng nổi là linh tượng mới dẫn đến thiên triệu.

  Không biết, không ai rõ ràng, nhưng có một điều chắc chắn là nếu dẫn phát thiên triệu thì linh tượng Trần Lạc sắp ngưng tụ là tồn tại nghịch thiên. Bởi vì trong văn hiến cổ tích ghi chép thiên triệu là một loại hung tượng, thiên triệu xuất hiện chắc chắn có thứ siêu khủng bố xuất thế.

  Nghĩ đến đây các đại nhân vật Trung Ương học phủ cảm thấy da đầu tê dại, lòng điên cuồng rít gào:

  - Trần Lạc muốn quậy cái gì? Bây giờ ngươi đang đối diện đại thương thiên thẩm phán lại ngưng tụ ra một linh tượng dẫn phát thiên triệu. Ngươi muốn khiêu chiến với ông trời hay với mình đây?

  Các đại nhân vật tung hoành cả đời không phải chưa từng thấy biến thái nhưng chưa thấy ai nghịch thiên đến vậy, cũng chưa từng thấy ai biến thái làm người ta giận sôi như Trần Lạc, nghịch thiên khiến người đứt dây thần kinh.

  Đinh đinh đinh đinh đinh!

  Tiếng thẩm phán chi chung thứ chín rốt cuộc vang lên, mây sét cuồn cuộn che trời đã hoàn toàn biến thành màu tím vàng, như cả bầu trời đều là khu vực kim lôi.

  Trần Lạc luôn im lặng nhìn tám hướng, rống to:

  - Ông trời, đã tích lũy đủ chưa? Nếu đủ rồi thì lăn xuống cho lão tử! Lăn xuống!!!

  Thanh âm như trống trận chấn thiên động địa.

  Người này thật sự rất cuồng vọng.

  Chẳng những bất kính với trời mà bây giờ còn thách thức trời.

  - Có người muốn lão tử độ ngươi!

  - Có người muốn lão tử né ngươi!

  - Có người muốn lão tử biến mất!

  Trần Lạc ngửa đầu cười to:

  - Ha ha ha ha ha ha!

  Tiếng cười càn rỡ, cười ngông cuồng, đôi mắt đỏ rực mở ra, ánh mắt bễ nghễ thiên hạ, ngạo thị thương khung, càn quét tám hướng.
   
 20. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Trần Lạc quát to:

  - Nói cho các ngươi biết, hôm nay lão tử không độ, không trốn, càng sẽ không biết mất. Đại thương thiên thẩm phán thì sao? Hôm nay lão tử muốn khiêu chiến với ngươi, không chết không bỏ qua!

  Vù vù vù vù vù!

  Ba phân thân diễn sinh bảo vệ Trần Lạc.

  - Grao!

  Tiếng gầm như hồng hoang mãnh thú vang lên, cơ thể Trần Lạc biến đỏ rực, bốc khói.

  Bùm bùm bùm bùm bùm!

  Cột dung nham bắn tung, người Trần Lạc lấp lánh ánh sáng bảy màu, âm dương thiên nhiên diễn vì hắn, ngũ hành động vì hắn.

  Trần Lạc trừng mắt tức giận, đứng yên tại chỗ, vạt áo bay, tóc đen bay rối, mặt không biểu tình. Trần Lạc không sợ hãi, chỉ có điên cuồng, vô tận điên cuồng. Trần Lạc đứng, ba phân thân thủ hộ, đỉnh đầu là đoàn sáng trăngd đen đang dựng dục. Thiên triệu sóng thần diễn biến giữa hư không, khói bốc cuồn cuộn, dung nham gầm rống. Người Trần Lạc khoác bảy sắc chấp chưởng thiên nhiên nơi đây.

  Trần Lạc dốc hết sức tỏ rõc uy thế, hắn nhảy vọt lên miệng phun âm mênh mông:

  - Mệnh ta từ ta không hỏi trời, ta kiêu căng, ta tự cuồng.

  - Thiên địa to lớn ta bất khuất, thần linh cường ta không sợ. Mệnh của ta do ta chúa tể, trách nhiệm của ta do ta gánh, thẩm phán của ta tự ta chịu.

  Ầm ầm ầm ầm ầm! Răng rắc!

  Một tai chớp tím vàng thô to kinh khủng giáng xuống, như giao long cắn xé đoàn sáng trắng đen luân phiên, âm dương giao hợp linh tượng trên đầu Trần Lạc.

  Xẹt xẹt xẹt xẹt xẹt!

  Mười, hai mươi, trăm, vô số tai chớp tím vàng cùng giáng xuống.

  Trong không trung Trần Lạc giơ hai tay lên, tay chặn mây sét tím vàng như chiến thần vô song, hai tay che trời.

  Trần Lạc cao giọng quát:

  - Ngươi muốn chiến thì ta chiến, hôm nay không chết không bỏ qua! Đến đây, đây, đây!!!!

  thiên triệu điên cuồng biến hóa giữa hư không, dung nham biến dị gầm rống, thiên nhiên bảy sắc âm dương ngũ hành, phong lôi vũ điện các tự nhiên như sóng thần đổ ập, va chạm với các tia chớp tím vàng.

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Bùm bùm bùm bùm bùm!

  Cảnh tượng này rất là đồ sộ, hoa lệ, kinh khủng, khủng bố. Tất cả mọi người bị hình ảnh này rung động, đầu óc trống rỗng, tư duy đông lại, linh hồn bị chấn rời khỏi cơ thể.

  Giờ phút này, thời gian như đứng lặng, một bức tranh kinh thiên động địa. Vô số giao long tia chớp tím vàng đánh vào cơ thể Trần Lạc, thanh niên áo lam không sợ hãi, kêu ngọa, bá đạo. âm dương trên đầu, khoác bảy sắc, phân thân thủ hộ, dung nham gầm rống, hai tay che mây sét.

  Trần Lạc rất cuồng vọng, quá cường đại. Trần Lạc mạnh nhưng đại thương thiên thẩm phán mạnh hơn nữa. Thiên uy cuồn cuộn, các tia chớp tím vàng không ngừng giáng xuống, liên miên không dứt.

  Xẹt xẹt xẹt xẹt xẹt!

  Đoàn sáng trắng đen đang dựng dục linh tượng bùm một tiếng biến mất, cảnh tượng thiên triệu giữa hư không tan biến.

  Linh tượng đâu?

  Là thành công dựng dục hay đại thương thiên thẩm phán đánh tan?

  Không ai biết, vì không ai dám phát ra linh thức điều tra, chỉ dám liếc mắt nhìn lén. Nhưng mọi người suy đoán linh tượng Trần Lạc dựng dục có lẽ đã tan tác. Tuy linh tượng của Trần Lạc dẫn đến thiên triệu nhưng dù sao đại thương thiên thẩm phán từ trên trời giáng xuống, dưới thiên uy mọi thứ như con kiến.

  Thương tiếc, mọi người thấy tiếc cho Trần Lạc. Nếu có thể đại thương thiên thẩm phán thì Trần Lạc sẽ ngưng tụ ra linh tượng cường đại biết báo.

  Quá tiếc nuối! Quá tiếc nuối! Quá tiếc nuối!

  Kỳ dị là giữa hư không văng vẳng tiếng cười kiêu căng của Trần Lạc.

  - Ha ha ha ha ha ha! Ông trời, ngươi cung chỉ có thế! Ha ha ha ha ha ha! Đến nữa! Đến nữa! Lão tử nói rồi, hôm nay tuyệt đối không bỏ qua! Đến đây!

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Xẹt xẹt xẹt xẹt xẹt!

  Dường như trời bị ngôn ngữ không kiêng nể gì, thái độ vô pháp vô thiên của Trần Lạc chọc giận, các tia chớp tím vàng như vô số giao long điên cuồng công kích Trần Lạc.

  Thất Tinh Tiểu linh giới rung lắc dữ dội, bắt đầu vặn vẹo. Hơn mười vạn người vô cùng sợ hãi muốn bỏ chạy, bất đắc dĩ bọn họ bị thiên uy đè ép không thể nhúc nhích, chỉ có thể chịu đựng, sợ hãi. Khi bọn họ lại giương mắt nhìn thì ba phân thân Trần Lạc giữa hư không đã biến mất, cơ thể hắn không còn bốc khói nhẹ. Không lẽ phân thân, lực lượng biến dị của Trần Lạc cũng tán loạn?

  Có lẽ.

  Giống như linh tượng của Trần Lạc biến mất, tuy mọi người không thấy tận mắt nhưng đoán bị đại thương thiên thẩm phán đánh tan.

  - Đến, đến nữa! Nếu hôm nay ngươi không thẩm phán ta chết hì lão tử sẽ giết lên trời, diệt nguồn của ngươi!

  Miệng mũi Trần Lạc chảy máu, hắn vẫn đứng yên, hai tay giơ cao, bàn tay bắt chặt mây sấm cuồn cuộn, người lấp lánh ánh sáng bảy sắc như âm như dương như ngũ hành như phong như lôi như hỏa như điện. Các thiên nhiên điên cuồng diễn biến như thiên quân vạn mã lại một lần nữa va chạm cùng đại thương thiên thẩm phán.

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Xẹt xẹt xẹt xẹt xẹt!

  Thất Tinh Tiểu linh giới xuất hiện một khe nứt, khe hở như mảnh thủy tinh, đó là khe nứt không gian. Thất Tinh Tiểu linh giới bị chấn nứt ra. Nhưng lúc này không ai quan tâm những điều đó, ánh mắt mọi người nhìn chằm cahừm thanh niên áo lam điên cuồng giữa hư không.

  Lôi đình vạn động, tử kim thẩm phán, tử kim lôi nguyên nở rộ ánh sáng. Xoẹt một tiếng, thân xác bảy sắc thiên nhiên tử nguyên của Trần Lạc bị chấn tán loạn biến mất, hóa thành từng đốm sáng rơi xuống. Tán loạn? Trần Lạc chết? Bị thẩm phán hoàn toàn tan biến sao?

  Thật sự chết?

  Mọi người thầm rít gào thắc mắc trong lòng, nhìn khắp nơi nhưng không thấy bóng dáng Trần Lạc đâu.

  Hoàng Tuyền ngơ ngác nhìn, thầm nghĩ:

  - Chết rồi, hắn bị thẩm phán chết, hắn và ta vận mệnh liền nhau. Hắn đã chết thì ta làm sao?

  Lạc Anh trợn to mắt nhìn, lòng vô cùng đau xót, đau vì lo, nhói như kim đâm. Cảm giác mất đi người mình yêu, rất đau lòng. Lạc Anh không hiểu tại sao thấy đau lòng, chỉ vì mất một bằng hữu sao? Không biết, nàng cũng không muốn biết. Lạc Anh chìm trong bi thương không thể thoát khỏi.

  Tiết Thường Uyển biết tại sao mình đau như vậy, nàng biết rất rõ. Tiết Thường Uyển không thể chấp nhận sự thật là người mình yêu ra đi, cảm giác đau lòng khiến nàng ruột gan đứt đoạn.

  Thất Tinh Tiểu linh giới không còn run rẩy, thiên nhiên ngừng gầm rống, tia chớp tím vàng giữa đầy rẫy hư không dần biến mất. Tất cả bắt đầu hồi phục.

  Tĩnh, cực kỳ tĩnh.

  Nơi đây tất cả như đứng yên. Không chỉ, có các đốm sáng rơi xuống. Mọi người nhìn chằm chằm vào đốm sáng, vì bọn họ nhớ lúc Trần Lạc bị đại thương thiên thẩm phán thì cơ thể tán loạn thành các đốm sáng.

  Các ánh sao như tro bụi dưới ánh nắng chậm rãi rơi xuống, mọi người nhìn chăm chú vào. Khiến người ta khó tin là khi các đốm sáng sắp rơi xuống mặt đất, thấm vào đất đai thì dần tụ tập lại, từng đốm sáng, từng chút một như con chim xây tổ.

  Không ai biết qua bao lâu, mọi người chìm đắm trong đó. Ánh sáng ngưng tụ ngày càng nhiều, một thân hình mơ hồ dần hiện ra trước mắt mọi người, càng lúc càng rõ ràng.

  Thân hình gầy gò, áo lam, tóc đen rối, khuôn mặt trắng trẻo, đôi mắt sâu thẳm.

  Là hắn!

  Trần Lạc!

  Trần Lạc không chết!

  Trời, Trần Lạc không chết!

  vv
   
Đang tải...