[Full Text] Thiên Vu - TG: Cửu Hanh

Thảo luận trong 'Những bài không biết post ở đâu - Chuyện phiếm' bắt đầu bởi emlahunu, 29/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Tuy có nhiều người cổ vũ cho Quý Trường Diệu nhưng bị tiếng rống tên Trần Lạc nhấn chìm, điều này khiến người ta tán thán hắn đi đâu cũng gây ồn ào.

  Trong đấu trường thí luyện, Trần Lạc như ngày thường mặc áo lam, khuôn mặt trắng trẻo nhu, biểu tình thản nhiên, đôi mắt nhu tình như nước khiến người kiềm không được thấy thương. Đây là thanh niên nhu như nước, hầu hết người gặp Trần Lạc ấn tượng đầu tiên là cảm giác này. Thật khiến người khó tin một kẻ yếu đuối như vậy từng đơn độc khiêu chiến ba, bốn ngàn người trước cửa Long Xà viện.

  Phía đối diện, tình huống của Quý Trường Diệu không quá tốt đẹp, thấy rõ ràng vẻ mặt gã căng thẳng, do dự, lo lắng. Đúng vậy, Quý Trường Diệu chính mắt thấy thủ đoạn quỷ thần của Trần Lạc trước cửa Hồng lâu làm lòng gã cực kỳ e ngại, đặc biệt nhiều khán giả hét tên Lạc gia khiến gã thấy áp lực. Trận chiến này cực kỳ quan trọng với Quý Trường Diệu, chỉ cho thắng, được phép thất bại. Quý Trường Diệu biết rõ nếu thức tỉnh giả huyết mạch lang tộc như gã thua người bình thường là sỉ nhục lớn, sau này sẽ bị người bàn tán cười chê.

  Phải thắng, không tiếc hết thảy cũng phải thắng!

  Quý Trường Diệu hít sâu, lấy đôi bao tay ra. Đây là bao tay không biết luyện chế bằng thứ gì, lấp lánh phát sáng, năm ngón là năm kiếm bén cong lại, trông rất rợn người.

  Quý Trường Diệu quát to, trong mọi cặp mắt nhìn chằm chú, cơ thể gã biến dị. Từng tấc da thịt bỗng trướng lên, cơ bắp nhô ra cục cục, chớp mắt Quý Trường Diệu biến thành quái vật đầu người thân sói. Nhiều người không ngờ mới bắt đầu Quý Trường Diệu đã bộc lộ chân thân lang tộc.

  Trần Lạc biết chân thân lang tộc da dày thịt béo, nhanh như tia chớp, sức bật cực mạnh. Thêm vào sức chiến đấu củ đệ tử ngũ giai đã siêu phàm, sử dụng chân thân huyết mạch càng tăng lên mấy cấp bậc. Trần Lạc không dám chậm trễ, vội vận chuyển Đại Nhật linh nguyên, người tỏa sáng lấp lánh.

  Chiến đấu bùng phát, Trần Lạc, Quý Trường Diệu lao vào chém giết.

  Quý Trường Diệu bộc lộ chân thân lang tộc rất hung dữ, người như thoi đưa, hồn ma, một vuốt vung ra có sức chiến đấu mấy ngàn vạn quên, xé rách hư không để lại năm móng vuốt sắc bén. So sánh thì Trần Lạc biểu hiện khiến người khá thất vọng. Không biết có phải vì tốc độ, sức bật của Quý Trường Diệu quá nhanh làm Trần Lạc không thể công kích hay nguyên nhân gì

  khác, hắn chỉ phòng ngự chứ không tấn công. Khi ngăn cản Trần Lạc không thi triển pháp chi nguyên lực mọi người mong chờ, hắn chỉ dựa vào Đại Nhật linh nguyên hùng hồn, Oai Vũ Vô Tướng Quyền chiêu thức đại khai đại hợp ngăn cản.

  Điều này khiến người nghi ngờ tin đồn về Trần Lạc là thật hay giả? Nghe nói Trần Lạc cực kỳ bá đạo, kiêu căng. Đơn độc khiêu chiến ba, bốn ngàn người trước cửa Long Xà viện, trước cửa Hồng lâu dựa vào pháp chi nguyên lực chấn mười mấy vu sư cao cấp chết đi sống lại. Nhưng sao bây giờ Trần Lạc biểu hiện bình thường, không chút bá đạo, kiêu căng, chỉ như ao nước thản nhiên.

  Khi Quý Trường Diệu công kích càng lúc càng hung mãnh, càng lúc càng mãnh liệt, mọi người kinh ngạc phát hiện mặc kệ gã tấn công dữ dội đến đâu vẫn không thể công phá phòng ngự của Trần Lạc. Hắn vẫn thi triển Oai Vũ Vô Tướng Quyền không nhanh không chậm, không nóng nảy, rất là bình tĩnh, địa khai đại hợp ngăn cản, Trần Lạc vẫn như nước lặng bình thản.

  Theo thời gian trôi qua, ngày càng nhiều người chìm trong Oai Vũ Vô Tướng Quyền Trần Lạc thi triển, vì bọn họ chưa từng thấy Oai Vũ Vô Tướng Quyền nào bình thường, chậm chạp như vậy. Rất bình thường, không có oai vũ chi uy, càng không có oai vũ chi ý. Không có oai vũ chi hồn, không có gì hết, chỉ là Oai Vũ Vô Tướng Quyền bình thường.

  Không có gì nhưng cho người cảm giác hoàn mỹ vô khuyết.

  Đúng vậy! Chính là loại cảm giác này!

  Vừa bình thường vừa hoàn mỹ.

  Sao có thể như vậy?

  Mọi người chỉ cảm thấy không thể tưởng tượng, không hiểu ra sao.

  - Lạc gia đánh ra Oai Vũ Vô Tướng Quyền đã dung nhập tự nhiên, dung nhập tự mình, thậm chí dung nhập thiên địa, vô chiêu thắng có chiêu, cảnh giới trở lại nguyên trạng trong truyền thuyết. Oai Vũ Vô Tướng Quyền của hắn thắng các linh quyết địa cấp, khiến người phải thán phục.

  Tần Phấn nhìn Trần Lạc đang đánh nhau, trong lòng vô vàn phức tạp, là sự khâm phục bất đắc dĩ.

  - Đời này ta chưa phục ai nhưng đối diện Lạc gia thì như ngươi nói, không muốn phục cũng phải phục. Ta thấy sau này đừng gọi hắn là Lạc gia, kêu ngộ gia đi. Ngộ tính của tên này cao vượt qua phạm vi hiểu biết của chúng ta.

  Biểu tình Ngạo Phong vừa kiêu ngạo vừa lạnh lùng nói:

  - Thật không biết trên thế giới sao lại có loại biến thái như hắn, còn cho người ta sống không?

  Vương tử điện hạ rất đồng ý lời của Ngạo Phong:

  - Nói đúng lắm.

  - Lạc gia cũng thật là, tuy chân thân người sói của Quý Trường Diệu mạnh nhưng với thực lực như hắn trong vòng mười chiêu có thể đánh gục Quý Trường Diệu, cần gì đánh nhây như vậy? Không lẽ lo lắng cảm xúc của đối thủ?

  - Chắc là lý do này. Nếu mới ra sân đã đánh gục đối thủ ngay thì rất đả kích người, hơn nữa các hành động của hắn đã cõng danh hiệu kiêu căng, vênh váo, nếu đánh gục Quý Trường Diệu thì sẽ khiến người thần giận dữ.

  - A? Nói vậy là lòng dạ Lạc gia còn rất lương thiện.

  Tần Phấn lắc đầu, nói:

  - Lương thiện sao?

  Vương tử điện hạ bật cười:

  - Hắn có lương thiện hay không hoàn toàn quyết định bảm tâm tình của hắn. Tâm tình tốt là lương thiện, tâm tình xấu tất nhiên lạnh lùng vô tình. Xem Lạc gia và Quý Trường Diệu lăn qua lộn lại lâu như vậy ta đoán hắn đã hồi phục ký ức nên tâm tình tốt.

  Ngạo Phong ngây người:

  - Ngươi nói Lạc gia đã nhớ lại?

  - Theo ta hiểu biết hắn, nếu không hồi phục ký ức thì tâm tình sẽ không tốt như vậy, khi ra sân một chiêu đánh gục Quý Trường Diệu ngay.

  - Hắn làm sao hồi phục ký ức được

  - Sao ta biết?

  Vương tử điện hạ đang nói bỗng cảm thấy không thích hợp, bởi vì trong đấu trường động tác của Trần Lạc bỗng nhiên chậm chạp. Tuy Trần Lạc vẫn phòng thủ nhưng rất vất vả, như cõng một ngọn núi to, ánh sáng mặt trời quanh thân không còn rực rỡ. Trần Lạc bị Quý Trường Diệu đánh liên tục thụt lùi.

  - Có chuyện gì?

  Ngạo Phong vội phát ra linh thức điều tra nhưng không dò xét được gì.

  - Ta cũng không điều tra được, nhưng ngươi nhìn xem, động tác của Trần Lạc chậm chạp, toát mồ hôi trán, biểu tình nghi ngờ, mặt mày tức giận nhìn khắp nơi.

  Tần Phấn nhíu mày nói:

  - Ta thấy tám phần là Lạc gia lại bị học phủ tính kế.

  - Học phủ làm như vậy không lẽ lén điều khiển khiến Lạc gia thua trận đấu?

  - Bọn họ chỉ muốn buộc Lạc gia bày ra bản lĩnh thật.

  - Tồi tệ! Học phủ thật là tệ hại!

  Ngạo Phong là người thông minh, nghĩ sơ một chút là đoán được thủ đoạn của Trung Ương học phủ ngay.

  Ngạo Phong nói:

  - Bây giờ nghĩ lại Trung Ương học phủ ném ra ba báu vật hàng đầu chính là bẫy, theo quy định cuộc thi nếu Trần Lạc không thăng cấp thi không có tư cách tham gia thí luyện mạo hiểm, không thể tranh giành lệnh bài tự do. Học phủ biết chắc hắn không từ bỏ nên mới dùng thủ đoạn này.
   
 2. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Như Ngạo Phong, Tần Phấn đoán, lý do Trần Lạc chỉ thủ chứ không tấn công thứ nhất là vì nghĩ cho cảm nhận của đối thủ, thứ hai là nhân cơ hội tìm hiểu rõ lực lượng huyết mạch là gì. Trần Lạc không ngờ lần này Trung Ương học phủ chơi trò vô sỉ như thế. Không biết Trung Ương học phủ lại sử dụng pháp tắc gì trong Thất Tinh Tiểu linh giới, Trần Lạc cảm giác áp lực mênh mông vô hình đột ngột giáng xuống, đè ép hắn nửa bước khó đi, không ngẩng đầu lên được, cảm giác như cõng hòn núi to.

  Trần Lạc định rút ra nhưng vô dụng, vì hắn không cảm ứng được. Càng làm Trần Lạc khó chịu là Quý Trường Diệu công kích trở nên điên cuồng.

  - Bên ta có chuyện ngoài ý muốn, ngươi khoan đánh.

  Lúc trước Quý Trường Diệu luôn công kích điên cuồng nhưng không làm gì được Trần Lạc khiến gã thấy bị nhục. Giờ Quý Trường Diệu nhìn động tác Trần Lạc chậm chạp, linh lực biến yếu, gã hiểu đây là cơ hội chiến thắng. Nghe Trần Lạc tìm cớ làm sao Quý Trường Diệu chịu dừng tay? Chẳng những Quý Trường Diệu không ngừng mà còn sấn tới.

  Trần Lạc bị Trung Ương học phủ đùa với thủ đoạn tồi tệ, tâm tình của hắn cực kỳ tệ, ngọn lửa bốc cháy trong lòng.

  Trần Lạc kiềm nén lửa giận khuyên Quý Trường Diệu ngừng lại:

  - Ta kêu ngươi ngừng lại không nghe thấy sao?

  - Ngươi nghĩ rằng mình là ai? Ngươi nói ngừng là ta sẽ dừng sao?

  Quý Trường Diệu tìm về tự tin, kiêu ngạo nói:

  - Nói cho ngươi biết, hôm nay ta sẽ giẫm ngươi dưới chân, cho mọi người biết ngươi không phải là đối thủ của Quý Trường Diệu ta!

  - Lão tử diệt ngươi chỉ bằng một cái búng tay, vì lo cho mặt mũi của ngươi nên mới đánh lâu như vậy, bây giờ ngươi lên mặt?

  Trần Lạc bị pháp tắc vô hình đè ép mặt trắng bệch, trán đầy mồ hôi.

  Trần Lạc trừng Quý Trường Diệu, trầm giọng quát:

  - Cút đi, nếu không thì hôm nay lão tử đánh ngươi hấp hối!

  - Chỉ bằng vào ngươi?

  Quý Trường Diệu nổi giận gầm lên một tiếng, giơ tay cào ngực Trần Lạc.

  Trần Lạc thụt lùi ba bước mới đứng vững, ngực áo bị cào rách, có thể thấy vuốt đỏ thẫm. Các khán giả ồ lên.

  Vương tử điện hạ cam đoan:

  - Quý Trường Diệu cào nhát này hôm nay dù không chết ít nhất ba, năm năm không xuống giường được!

  Trong đấu trường thí luyện mọi người thấy kỳ lạ, vì lúc trước Trần Lạc còn dễ dàng ứng đối sao bỗng nhiên trở nên khó khăn? Trần Lạc không chỉ bị Quý Trường Diệu đánh liên tục thụt lùi mà ngực bị thương nặng. Chuyện gì đây? Không biết, không ai hiểu rõ. Tuy nhiên những học viên hy vọng đả đảo Trần Lạc thấy hình ảnh này thì rất hưng phấn gào to Quý Trường Diệu tất thắng, Trần Lạc phải thua.

  - Trần Lạc, ngươi chỉ có thế.

  Lòng tự tin của Quý Trường Diệu tăng cao, gã quát to phát ra tiếng sói tru điếc tai. Đầu sói khổng lồ lộ ra biểu tình dữ tợn, mắt Quý Trường Diệu đỏ ngầu, lông dựng đứng như kim sắt, rất đáng sợ. Cơ bắp Quý Trường Diệu nổi lên cục cục cứng như đá, hai vuốt mười ngón cong như kiếm.

  Quý Trường Diệu rống to:

  - Hôm nay Quý Trường Diệu ta muốn cho mọi người biết ngươi chỉ là tên hề!

  Quý Trường Diệu biến thành sói giương nanh múa vuốt, gã như mũi tên vọt ra ngoài.

  - Ha ha ha ha ha ha! Chịu chết đi!

  Trần Lạc đứng đối diện Quý Trường Diệu, hai tay siết chặt, trán không ngừng toát mồ hôi. Tốc độ của Quý Trường Diệu rất nhanh, chớp mắt đã đến nơi. Hai vuốt cong giơ lên, lực lượng sắc bén cỡ bảy, tám ngàn vạn quân làm người run sợ. Ai đều biết nếu không đỡ được vuốt này thì không chết cũng tàn phế. Mắt thấy đôi vuốt của Quý Trường Diệu sắp chộp xuống vai Trần Lạc, mọi người chưa hiểu ra sao thì bỗng thấy gã khựng tại chỗ. Cổ tay Quý Trường Diệu bị Trần Lạc bóp chặt.

  Không ai biết Trần Lạc ra tay bao giờ, cảm giác như hắn chưa từng hành động, như thể tay hắn vốn nên cầm cổ tay Quý Trường Diệu.

  Tim Quý Trường Diệu đập nhanh, biến sắc mặt. Quý Trường Diệu muốn tránh thoát nhưng không thể nhúc nhích, đôi tay Trần Lạc nhìn như bình thường vậy mà gã không thể lay động, không một chút nào. Đôi tay Trần Lạc như thiên nhiên.

  Trong phút chốc.

  Vù vù vù vù vù!

  Người Trần Lạc phát ra ánh sáng ngưng tụ thành vòng tròn, là vầng mặt trời rực rỡ sắc vàng, liên tục trướng to lên. Một thước, hai thước . . . Mặt trời bay ra, ánh sáng rực rỡ, như thái dương chiếu ánh sáng xuống. Mắt mọi người mù lòa. Trần Lạc khoác áo mặt trời, cái đầu cúi xuống chậm rãi ngẩng lên. Khuôn mặt trắng nhu thanh tú tái nhợt, đôi mắt đen thẳm tựa sóng thần gầm rống, đầu mày chất chứa hổ sói giận dữ.

  Răng rắc!

  Quý Trường Diệu rú lên thảm thiết.

  Mọi người thấy hai vuốt của Quý Trường Diệu bị Trần Lạc bóp vặn vẹo, mười ngón tay xoắn vào nhau, móng vuốt như kiếm cong gãy vỡ.

  Khi Trần Lạc giơ tay lên, năm ngón xòe ra, lòng bàn tay như thiên văn như vân lôi động. Năm ngón tay như kim như mộc như thủy như hỏa như thổ như năm cột chống trời.

  Trần Lạc một tay che trời vỗ xuống, mặt rời giáng xuống che trời.

  - Ta - Đã - Nói - Giết - Ngươi - Chỉ - Cần - Búng - Tay - Một - Cái!

  Trần Lạc một chưởng bấu đầu Quý Trường Diệu, tiếng ầm ầm vang lên. Mặt trời chói lòa, lông toàn thân Quý Trường Diệu dựng đứng như kim sắt bị chấn tán loạn, lỗ chân lông mở, máu chảy ra. Quý Trường Diệu không kịp hừ một tiếng đã mềm nhũn té xuống đất.

  Tĩnh!

  Toàn trường yên tĩnh!

  Một chiêu, không! Đó căn bản không phải chiêu thức, chỉ một bàn tay vỗ xuống. Quý Trường Diệu da dày thịt béo, nhanh như tia chớp, sức chiến đấu cao mấy ngàn vạn quân hoàn toàn tê liệt. Mãi đến bây giờ mọi người mới biết lúc trước chỉ phòng thủ, không tấn công, không phải không thể mà vì lo cho mặt mũi Quý Trường Diệu, hắn bất nhẫn một chiêu đánh gục gã. Không ngờ Quý Trường Diệu lấy ơn báo oán, không tự lượng sức. Giờ Quý Trường Diệu bị Trần Lạc một bàn tay vỗ xuống nằm bẹp dí, thật là gieo gió gặt bão.

  Thanh niên áo lam ngẩng đầu nhìn chằm chsằm lầu các lơ lửng trong không trung, gào thét:

  - Các ngươi muốn biết đúng không? Hãy mở to mắt, phát ra linh thức nhìn kỹ đây!

  Vù vù vù vù vù!

  Mặt trời rực rỡ sắc vàng trướng to mười thước, màu đỏ sậm, lại trướng lên, hai mươi thước, ba mươi thước, năm mươi thước, một trăm thước, ba trăm thước, một ngàn thước. Đấu trường thí luyện có đường kính ngàn thước, bát phương thiên hạ trận bao phủ vì phòng ngừa học viên đánh nhau phát ra dao động lan đến khán giả. Bát phương thiên hạ trận là một trong mười thiên hạ phòng ngự trận, có uy lực thần ma không thể lay động.

  Giờ phút này, Đại Nhật linh nguyên của Trần Lạc trướng to ngàn thước vừa đúng chạm vào bát phương thiên hạ trận. Đây là vầng mặt trời to khổng lồ, như mặt trời mọc phương đông, vầng mặt trời bá chiếu vô biên. Linh lực cuồn cuộn gầm rống trong mặt trời, càng trướng to cường đại, càng lúc càng điên cuồng, chấn bát phương thiên hạ trận kêu đì đùng.

  Thấy hình ảnh này, mười vạn người trong đấu trường thí luyện to lớn ngơ ngẩn, đều bị vầng mặt trời rung động.

  Đây là uy lực thật sự của Đại Nhật linh nguyên sao?
   
 3. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Ai đều biết Đại Nhật linh nguyên được gọi là linh nguyên bá đạo, hùng hồn, cường đại nhất. Nhưng không ai ngờ Đại Nhật linh nguyên bá đạo đến nỗi chiếu Thất Tinh Tiểu linh giới sáng trưng, hùng hồn như sông lớn chảy bất tận, chấn bát phương thiên hạ trận run rẩy. Toàn trường kinh hoàng, xôn xao.

  Tịch Nhược Trần nhìn chằm chằm, lầm bầm:

  - Dù là Đại Nhật linh nguyên cũng không thể hùng hồn như vậy, sao hắn làm được?

  Gia Cát Thiên Biên giật mình nhỏ giọng nói:

  - Người này thật kỳ diệu.

  Ngạo Phong lầu bầu:

  - Linh nguyên này quá khoa trương, sao hung hãn đến thế?

  Vương tử điện hạ hít sâu, nói:

  - Đại Nhật linh nguyên của Lạc gia trên trời xuống đất chỉ duy nhất một, vạn năm kim cổ cả chục thời đại, linh nguyên này xứng là linh nguyên cường đại nhất.

  Tần Phấn lẩm bẩm:

  - Là duy nhất.

  Lạc Anh ngơ ngác nhìn, khuôn mặt quyến rũ tràn ngập giật mình:

  - Trời ơi!

  Lạc Anh rên rỉ:

  - Linh nguyên của Trần phú ông sao có thể biến thái như vậy? Trời trời, khoa trương quá đi. Đánh? Làm sao đánh với hắn? Linh nguyên vật khổng lồ như vậy có thể hù chết người.

  Tiết Thường Uyển há hốc mồm, hoàn toàn không biết nên nói cái gì, bởi vì tư duy của nàng đã hỗn loạn.

  Đừng nói bọn họ, các đại nhân vật Trung Ương học phủ trong lầu các bay trên không trung bị giật mình không nói nên lời.

  - Má ơi, Đại Nhật linh nguyên này lớn quá đi.

  Ngụy đại tổng quản trợn to mắt, biểu tình phức tạp, khóe môi co giật.

  - Cái này hoàn toàn không bình thường! Dù là Đại Nhật linh nguyên tu luyện mấy chục năm, thậm chí một trăm năm cũng không thể khoa trương như vậy. Đây còn là linh nguyên sao? Rõ ràng là mặt trời!

  Hình ảnh này quá đồ sộ, rất điên cuồng, như kỳ tích khiến người khó tin.

  Thanh niên áo lam đứng đó tựa thần mặt trời, người tỏa sáng rực rỡ, thân hình gầy gò được tôn lên vô cùng uy vũ. Thanh niên áo lam cực kỳ bá đạo, hắn đứng trong mặt trời khổng lồ như người khổng lồ đầu đội trời, chân đạp đất. Thanh niên áo lam giơ tay chỉ hướng lầu các giữa hư không.

  - Khuyên các vị đừng quá đà, làm người đều có tức giận. Ta nhịn các ngươi một lần trong thí luyện thiên phú, hôm nay ta lại nhịn một lần.

  Không ai biết Trần Lạc có ý gì, không hiểu hắn đang nói với ai, vì mọi người còn chìm trong uy lực mặt trời bá đạo kia. Các đại nhân vật trong lầu các bị thanh niên áo lam chỉ mặt nóng ran.

  Ngụy đại tổng quản tức giận trợn mắt, râu tóc dựng đứng, tức giận quát:

  - Hay cho tiểu tử mặt trắng họ Trần ngươi, lông chưa mọc đủ đã dám khiêu khích các lão tử? Phản rồi! Hôm nay nếu không cho ngươi bài học thì ngươi cho rằng mình là đại gia!

  - Lão Ngụy, đánh nhau đã kết thúc, tiểu tử này đã nói mấy câu đó, nói làm khó dễ hắn nữa sẽ bị người nghi ngờ.

  Mấy các đại nhân vật vội ngăn cản Ngụy đại tổng quản.

  Trong đấu trường thí luyện, Đại Nhật linh nguyên to ngàn thước chợt thu nhỏ lại, biến mất, tất cả hồi phục như cũ. Mọi người nhìn bóng lưng Trần Lạc rời đi, nỗi lòng rất phức tạp. Không ai ngờ thanh niên áo lam thân hình mảnh mai, cho người cảm giác yếu đuối lại có linh nguyên xứng là Đại Nhật linh nguyên lớn nhất lịch sử.

  Thật lâu về sau trong đầu mọi người vẫn ám ảnh Đại Nhật linh nguyên bá đạo, cường đại vô cùng. Mấy trận so tài tiếp theo khiến người ta thấy tẻ nhạt, dù ra sân toàn là thức tỉnh giả, hai bên đánh nhau rất kịch liệt nhưng không làm người ta phấn chấn. Vì Trần Lạc với Đại Nhật linh nguyên to ngàn thước đem đến rung động quá lớn.

  Hồng lâu, gian phòng riêng.

  Ngạo Phong, Tần Phấn như bị kích thích liên tục uống mấy ly. Vương tử điện hạ cứ thở dài bất đắc dĩ. Ngạo Phong nhìn Trần Lạc như ngó quái vật.

  Trần Lạc nâng ly uống cnạ, cười hỏi:

  - Sao? Hai ngươi không phục?

  Tần Phấn khẽ thở dài:

  - Có gì khác nhau sao?

  Vương tử điện hạ lắc đầu tự rót rượu, nói:

  - Phục là phục, không phục cũng phải phục, không có gì khác.

  Đây không phải lần đầu tiên Tần Phấn bị Trần Lạc kkích thích nhưng lần sau mãnh liệt hơn lần trước. Đúng vậy, đối diện Đại Nhật linh nguyên khủng bố đến mức tận cùng, có thể so với kỳ tích thì phục hay không có gì khác nhau? Không phục thì làm sao? So linh nguyên với Trần Lạc sao? Còn không bằng so thần cách với các thần hiện thực hơn.

  - Hôm nay bỗng nhiên ngộ ra một đạo lý.

  Ngạo Phong nhìn chằm chằm cái ly, nói:

  - Từ nhỏ đến lớn ta là quái vật, biến thái, kỳ tích trong mắt bạn cùng lứa. Hôm nay ta mới biết mình là người rất bình thường.

  - Ha ha ha ha ha ha!

  Trần Lạc cười như điên, uống mấy ly.

  Ba người ở chung đều có bí mật riêng nhưng không ai tìm hiểu ai, đây là sự ăn ý.

  - Lạc gia, mạo muội hỏi một câu, lần này ngươi quyết tâm tranh giành lệnh bài tự do thí luyện thứ ba sao?

  Trần Lạc gật đầu, nói:

  - Học phủ xoay ta vòng vòng như vậy nhưng ta không rút lui, các ngươi nghĩ là vì lý do gì?

  - Khối lệnh bài đó không dễ cướp. Gia Cát Thiên Biên, Nghịch Lang Gia, Tịch Nhược Trần, Mạc Khinh Sầu cực mạnh, khi đó sẽ có trận ác chiến.

  - Bọn họ rất mạnh sao?

  Ngạo Phong không ngờ Tần Phấn sẽ nói mấy lời đó.

  - Mạnh.

  Vương tử điện hạ nghiêm túc nói:

  - Gia Cát Thiên Biên, Nghịch Lang Gia là kỳ tài do đại trưởng lão trong Trưởng Lão điện dùng thuật đại thần thông tốn nhiều công sức đào tạo ra. Tịch Nhược Trần, Mạc Khinh Sầu là kỳ tài trưởng lão đào tọa vì áp chế Gia Cát Thiên Biên. Trên người bọn họ có lực lượng thủ hộ cực kỳ cường đại.

  Vương tử điện hạ dùng giọng điệu đó nói ra mấy lời này chứng minh bốn người Gia Cát Thiên Biên, Nghịch Lang Gia, Tịch Nhược Trần, Mạc Khinh Sầu thật sự mạnh.

  Trần Lạc sờ cằm hỏi:

  - Hai ngươi tham gia không?

  Ngạo Phong nói:

  - Ta tham gia.

  Tần Phấn lên tiếng:

  - Ta cũng vậy.

  - Ô, nói vậy ba chúng ta có lẽ sẽ đụng độ.

  Mục tiêu của Trần Lạc là lệnh bài tự do, hắn không hứng thú với mấy thứ khác. Tuy Ngạo Phong, Tần Phấn không nói rõ nhưng có vẻ cũng hướng về lệnh bài tự do .hai tên này khoác áo bí ẩn, có lẽ sức chiến đấu siêu cường đại. Ba người ước hẹn đến lúc đụng độ sẽ hết sức.

  Hai mươi lăm cường thí luyện chiến đấu bắt đầu. Lúc thí luyện thiên phú tám đội trừ Quý Trường Diệu ra đều thăng cấp. Khiến người thấy bất ngờ là lúc thăng hai mươi lăm, Trần Lạc được mọi người chú ý, mong chờ khi quyết đấu với Tiết Thường Uyển thì không đánh cái nào đã nhận thua, làm người ta tiếc nuố, thương tiếc, thổn thức.

  Đây chính là cái gọi là anh hùng khó qua ải mỹ nhân sao?

  Rốt cuộc là Lạc gia cố ý nhận thua hay tự biết không đấu lại? Hoặc như tin đồn, Đại gia có quan hệ mập mờ với Tiết nữ thần?

  Nhiều người mong chờ Lạc gia đại hiển thần uy dạy đám người vênh váo kia, giờ thì tốt rồi, gặp nữ thần liền nhận thua. Mọi người vừa bất đắc dĩ vừa tức giận. Có nhiều người mong chờ Trần Lạc đối chiến Tịch Nhược Trần, vì tất cả đều biết lúc cuộc thi đấu nhập học là hắn đánh rơi hai thiên kiêu Mạc Khinh Sầu, Tịch Nhược Trần. Cách biệt nửa năm, hai thiên kiêu nổi bật trở về, Mạc Khinh Sầu, Tịch Nhược Trần và Trần Lạc quyết đấu sẽ rất đặc sắc. Bất đắc dĩ Trần Lạc nhận thua, sự mong chờ của mọi người vỡ tan như bong bóng.
   
 4. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Có Lạc gia là có đặc sắc, có đặc sắc là có rung động.

  Chung kết không có Lạc gia làm người không phấn chấn nổi, may mà cuối cùng mười cường tranh bá có thể nói là điên phong đối quyết, thật sự hấp dẫn vô cùng, khiến người hét to đã ghiền. Đặc biệt là Mạc Khinh Sầu cầm thanh trường kiếm tên Hàn Khấp, trong tình huống không bộc lộ chân thân huyết mạch sức chiến đấu cao đến ức quân, thật là gặp thần giết thần, gặp phật giết phật. Đầu tiên Mạc Khinh Sầu một chiêu diệt Chu Đạo, sau đó bộc lộ chân thân huyết mạch, tay cầm Hàn Khấp một chiêu đánh gục nhân vật phong vân Thương Đông Lai, thật là khủng bố. Chính vì vậy nên nữ thần băng giá có biệt hiệu khác là bạch phát ma nữ.

  Hấp dẫn nhất là tám cường tranh bá. Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần, Nghịch Lang Gia, Hoàng Tuyền, Tiết Thường Uyển, Lạc Anh, Mạc Khinh Sầu. Thực lực của tám người này ai cũng hung tàn, bộ lộ chân thân huyết mạch sức chiến đấu cao ức quân trở lên, chân thân của mỗi người rất biến thái, không ai làm gì được ai. Ví dụ Nghịch Lang Gia và Lạc Anh.

  Nghịch Lang Gia rất mạnh, tu vi cao cường, gã mở thất sát linh luân thứ tám trong truyền thuyết, hơn nữa còn là đại bàn thạch thất sát linh luân, bát luân chuyển phong vân biến sắc, uy lực thất sát chực chờ. Cộng với huyết mạch của Nghịch Lang Gia được gọi là huyết mạch Bạch Hổ hậu duệ bốn thần thú, sức chiến đấu siêu cường đại.

  Nhưng sức chiến đấu hung hãn là thế mà không làm gì được Lạc nữ thân biến thân phượng hoàng, Lạc Anh cũng không đánh gục được Nghịch Lang Gia. Nếu tính tu vi thì Lạc nữ thần không bằng Nghịch Lang Gia, tính huyết mạch thì huyết mạch phượng hoàng của Lạc Anh cũng siêu cường đại. Nhưng cuối cùng Lạc nữ thần thua, chủ động nhận thua, vì ai đều thhấy Lạc Anh đánh mệt. Lạc Anh nhảy tới nhảy lui không công phá được Nghịch Lang Gia, cuối cùng nàng không đánh nữa, Lạc nữ thần mắng gã câu gì đó rồi dứt khoát nhận thua.

  Không chỉ bên Lạc Anh, Nghịch Lang Gia như thế, Hoàng Tuyền và Tiết Thường Uyển quyết đấu cũng vậy. Tuy nhiên quyết đấu giữa hai người rất kỳ lạ, quái dị đến mức mọi người không hiểu gì đã kết thúc. Mở màn là Hoàng Tuyền, Tiết Thường Uyển đột ngột biến mất rồi xuất hiện trong không trung. Một Tu La, một thiên sứ lơ lửng giữa trời. Hoàng Tuyền, Tiết Thường Uyển cùng nhận thua, thái độ rất dứt khoát. Hai người rời khỏi đấu trường thí luyện, mặc cho đoàn trọng tài kêu cỡ nào cũng không chịu về.

  Cuộc quyết đấu cuối cùng là Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần được nhiều người chú ý nhất. Đây là cuộc quyết đấu hoa lệ, đặc sắc nhất, khiến mười vạn người giật mình, sôi trào, hét chói tai.

  Lúc trước có tin vỉa hè là Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần đã ngộ pháp chi nguyên lực, giờ đám người thấy tận mắt hai người quyết đấu mới biết cái gì gọi là điên phong đối quyết. Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần thi triển pháp chi nguyên lực thật là huyền diệu khó giải thích, biến rồi lại biến, như thiên nhiên nối tiếp nhau biến đổi, vừa thần kỳ vừa lộng lẫy sặc sỡ.

  Chỉ có vậy sao?

  Không!

  Tịch Nhược Trần có linh hải song thuộc tính bàn thạch, biến dị. Không biết nửa năm qua Tịch Nhược Trần bế quan tu luyện thế nào mà không chỉ biến linh nguyên thành Vô Thượng Chính Cương linh nguyên còn mở nhân giả linh luân thứ chín. Khiến người kinh thán nhất là chân thân huyết tộc bốn cánh của gã, tốc độ siêu nhanh, mau làm người ta trố mắt líu lưỡi, mắt thường không thể thấy người. Dù là linh thức chỉ điều tra được tàn ảnh, không thể tỏa định Tịch Nhược Trần.

  Tịch Nhược Trần rất mạnh nhưng Gia Cát Thiên Biên được gọi là rồng trong cõi người càng cường đại hơn. Nửa năm qua Gia Cát Thiên Biên biến linh nguyên của mình tiến hóa thành vô thượng Thủy Vân linh nguyên. Kinh khủng nhất là Gia Cát Thiên Biên mở tử vi linh luân thứ mười trong truyền thuyết.

  Khi Gia Cát Thiên Biên bày ra vô thượng Thủy Vân linh nguyên, tử vi linh luân, mọi người kinh hoàng đứng dậy. Bởi vì mọi người đều biết Gia Cát Thiên Biên đã thành tựu đại viên mãn.

  Muốn huyết mạch thì Gia Cát Thiên Biên thức tỉnh được gọi là đứng đầu bốn thần thủ, huyết mạch Thanh Long.

  Muốn linh hải thì Gia Cát Thiên Biên mở linh hải song thuộc tính bàn thạch biến dị chí tôn,, có thể nói là đứng đầu.

  Muốn linh nguyên thì Gia Cát Thiên Biên ngưng tụ vô thượng Thủy Vân linh nguyên.

  Muốn linh luân thì Gia Cát Thiên Biên mở hết mười linh luân tham lang, cự môn, lộc tồn, văn khúc, liêm trinh, vũ khúc, phá quân, thất sát, nhân giả, tử vi.

  Nếu thế này còn không đại viên mãn thì cái gì là đại viên mãn?

  Cuối cùng Tịch Nhược Trần thua, gã tự nhận thua. Tuy quyết đấu giữa hai người không chia thắng bại nhưng mọi người cảm thấy Gia Cát Thiên Biên hơn Tịch Nhược Trần một bậc.

  Thí luyện chiến đấu hoàn mỹ kết thúc khi Gia Cát Thiên Biên một lần nữa vấn đỉnh. Đầu tiên là Trần Lạc mặt trời mọc lên từ hướng đông, như thái dương giáng xuống, với Đại Nhật linh nguyên cực kỳ bá đạo kích thích toàn trường. Mạc Khinh Sầu vô tình lạnh lùng liên tục đánh gục hai vị thức tỉnh giả. Hoàng Tuyền, Tiết Thường Uyển quyết đấu quái dị chỉ trong một giây. Quyết đấu hoa lệ Bạch Hổ Nghịch Lang Gia, phượng hoàng Lạc Anh. Tịch Nhược Trần và Gia Cát Thiên Biên, tiểu viên mãn cùng đại viên mãn điên phong đối quyết. Tất cả làm người ta than thể, đồ sộ, hoa lệ, hấp dẫn, đặc sắc vô cùng.

  Thí luyện chiến đấu kéo dài nửa tháng. Giữa đường Trần Lạc nhận thua, rút ra khỏi cuộc so tài. Trần Lạc ngẫu nhiên cùng Ngạo Phong, Tần Phấn uống rượu. Đa số thời gian Trần Lạc ở trong Thần Cơ tháp, càng dầm dề trong này lâu hắn càng cảm nhận Thần Cơ tháp thần kỳ. Lúc trước Trần Lạc tình cờ gặp một phong bạo du long giúp hắn mở linh luân thứ năm, nay hắn bế quan trong Thần Cơ tháp hơn mười ngày, liên tục mở linh luân thứ sáu, bảy. Đúng là Trần Lạc dựa vào Thần Cơ tháp nhưng không chỉ vì kỳ ngộ, Thần Cơ tháp tồn tại giúp hắn hiểu sâu hơn về thiên nhiên. Lần này Trần Lạc có thể dễ dàng mở linh luân thứ sáu, bảy một mặt là nhờ ngộ pháp chi nguyên lực hiểu thiên nhiên, còn nhờ công Thái Âm linh nguyên, Đại Nhật linh nguyên. Vì dựa vào hai linh nguyên này giúp Trần Lạc hiểu biết hơn về âm dương trong thiên nhiên. Hiện nay Trần Lạc bắt đầu tiếp xúc âm dương ngũ hành trong thiên nhiên, nếu có thể hấp thu, lĩnh ngộ chúng thì hắn càng hiểu thiên nhiên sâu sắc vô cùn.

  Mở bảy linh luân khiến tâm tình Trần Lạc rất sung sướng, hắn quyết định đi dạo xem có thể gặp phong bạo du long khác không. Có lẽ là cơ duyên không sâu, không may mắn nên Trần Lạc không gặp phong bạo du long mà là Mạc Khinh Sầu.

  Áo trắng như tuyết, tóc bạc như tơ, Mạc Khinh Sầu lãnh diễm như một đóa hồng băng, chỉ được nhìn xa xem, không thể nhúng chàm. Trong Thần Cơ tháp nổi cuồng phong, sương mù mông lung. Mạc Khinh Sầu đứng yên trong không trung, áo trắng rũ xuống nhưng ba ngàn sợi tóc bạc bay rối, đôi mắt lạnh băng nhìn Trần Lạc chằm chằm.

  Đây là một nữ nhân lạnh lùng, lạnh đến mức khi nàng xuất hiện không khí xung quanh giảm nhiệt độ, đóng băng. Không thấy Mạc Khinh Sầu có hành động gì trong tay đã cầm thanh băng kiếm màu trắng bạc. Thanh kiếm này tên là Hàn Khấp, khi Mạc Khinh Sầu rút kiếm ra không khí trong ngàn thước bị đóng băng, rất đáng sợ.
   
 5. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Vù vù vù vù vù!

  Đôi cánh trắng mọc sau lưng Mạc Khinh Sầu, nàng biến thân băng tinh linh, tiên nhiên quanh nàng cũng thay đổi. Tuyết bay lất phất, trong khoảnh khắc vạn vật đều bị đóng băng.

  Trần Lạc kinh thán Mạc Khinh Sầu cường đại, hắn cảm ứng được thực lực của nàng không chỉ có bấy nhiều. Cảm nhận sát khí mãnh liệt làm Trần Lạc nhướng mày.

  Trần Lạc hỏi:

  - Nàng muốn giết ta?

  - Đúng vậy!

  Giọng Mạc Khinh Sầu lạnh như con người nàng, là lạnh từ linh hồn.

  - Bởi vì ta lạc vào đất cấm của sư phụ nàng, tình cờ thấy nàng lõa thể?

  - Đúng vậy!

  - Nàng đáp dứt khoát thật.

  Trần Lạc cười hỏi:

  - Không có đường cứu vãn?

  - Đúng vậy!

  - Nếu nàng muốn giết thì ta có tránh cũng không thoát, nhưng . . .

  Trần Lạc đổi giọng:

  - Trước cửa Hồng lâu chúng ta đã đánh cuộc, hình như nàng còn thiếu ta một thứ.

  - Ngươi muốn cái gì?

  - Ta chỉ nhìn nàng lõa thể đã muốn giết ta, nếu ta bị nàng giết vì lý do này thì chịu thiệt quá lớn.

  Khóe môi Trần Lạc cong lên nói:

  - Dù thế nào nàng cũng giết ta, đã xem rồi nhưng chưa nếm qua, nếu được nếm thử dù chết cũng đáng giá. Nàng thấy sao?

  Mặt Mạc Khinh Sầu không biểu tình nhìn Trần Lạc chằm chằm, không ngờ nàng ừ một tiếng.

  Điều này làm Trần Lạc giật mình, hắn vốn chỉ định đùa Mạc Khinh Sầu. Cô nương này không tiếc mọi cái giá tru sát hắn, ai ngờ nàng dễ dàng đồng ý.

  Chuyện gì đây?

  Đang lúc Trần Lạc nghi ngờ thì ánh sáng nhấp nháy liên tục quanh thân Mạc Khinh Sầu ngưng tụ thành hoa băng. Hoa băng lấy Mạc Khinh Sầu làm trung tâm lan tràn bốn phía, nụ hoa chớm nở trong khoảnh khắc xòe cánh, như đóa hồng khổng lồ.

  - Chỉ cần ngươi dám đến thì ta mặc ngươi làm gì cũng được.

  Trần Lạc liếc mắt qua, linh thức điều tra, hút ngụm khí lạnh.

  Mạc Khinh Sầu nói:

  - Ta đếm ba tiếng, nếu ngươi không dám tới tương đương với từ bỏ.

  Mạc Khinh Sầu bắt đầu đếm số, mới tới số một Trần Lạc bỗng lên tiếng:

  - Ai nói ta không dám?

  Trần Lạc không rõ ràng hoa hồng băng khổng lồ này là gì, giống bảo khí rồi lại khác. Trần Lạc nhìn ra bên trong ẩn chứa lực lượng bảo khí, trận pháp, linh luân, linh nguyên, linh hải, còn có lực lượng huyết mạch. Hoa hồng băng dường như liên kết với Mạc Khinh Sầu, có hai loại lực lượng khủng bố Trần Lạc không cảm ứng ra được. Có thể nói từng bước sát khí, cạm bẫy khắp nơi, rơi vào trong đó sẽ như rơi xuống vực sâu, chỉ có đường chết.

  Nửa năm trước cô nương này chỉ là một tiểu nha đầu, hiện tại biến lợi hại như vậy? Trước kia Trần Lạc nghe Tần Phấn nhắc Tịch Nhược Trần, Mạc Khinh Sầu được các đại nhân vật Trưởng Lão điện dùng thuật đại thần thông tốn nhiều công sức đào tạo ra. Các đại nhân vật không uổng là các đại nhân vật, đệ tử được bọn họ dạy dỗ không đơn giản chút nào.

  Trong hoa hồng băng, Mạc Khinh Sầu đứng ngay nhụy hoa như tinh linh lãnh diễm.

  Mạc Khinh Sầu nhìn Trần Lạc chằm chằm, lạnh lùng nói:

  - Ta thiếu ngươi tất nhiên phải trả, là tự ngươi không dám đến lấy.

  Mạc Khinh Sầu nói rồi định thu hoa hồng băng về.

  Trần Lạc vội nói:

  - Khoan.

  Trần Lạc dứt lời nhảy lên một cánh hoa hồng băng.

  - Chắc không phải ta chưa đi qua nàng định dùng thứ này giết ta đi?

  Con người vừa tò mò vừa sợ hãi thứ chưa biết, Trần Lạc cũng không ngoại lệ. Mạc Khinh Sầu lấy ra hoa hồng băng làm Trần Lạc thấy hoảng hốt.

  - Lần trước ta thua ngươi, bây giờ ta lại dánh cược với ngươi một lần nữa. Ngọn lửa này là gới hạn, khi lửa cháy ta sẽ không ra tay.

  Mạc Khinh Sầu gơ tay lên, một ngọn lửa lam lạnh băng bốc cháy trên đầu ngón tay nàng.

  Mạc Khinh Sầu nói:

  - Khi nó tắt ngươi chỉ có nghe theo mệnh trời.

  - Tức là ta chỉ có một chút thời gian?

  Trần Lạc liếc ngọn lửa, cười nói:

  - Ngọn lửa này cùng lắm khoảng hai, ba giây sẽ tắt hay thậm chí mau hơn, nàng 'rộng rãi' thật.

  - Có dám không?

  Trần Lạc đứng bên mép cánh hoa, đây là nơi hắn cho rằng có thể an toàn rút lui, nếu tiến thêm một bước thì không chắc.

  Trần Lạc nhìn Mạc Khinh Sầu chằm chằm, nói:

  - Nàng muốn giết ta rồi lại không chắc trăm phần trăm nên bày cái bẫy này dụ ta, ha ha ha ha ha ha! Nàng lấy trinh tiết ra đánh đổi sinh mệnh của ta?

  - Ngươi dám sao?

  - Có gì không dám.

  Trần Lạc dứt lời vèo một tiếng xuất hiện đối diện Mạc Khinh Sầu.

  Mạc Khinh Sầu búng ngón tay, ngọn lửa màu lam trên đầu ngón tay rơi xuống cánh hoa. Nhưng khi ngọn lửa bay khỏi tay Mạc Khinh Sầu thì Trần Lạc ôm eo nàng kéo sát người. Cơ thể Mạc Khinh Sầu khẽ run, trong mắt tràn ngập sát khí, nhưng nàng không chống cự. Khóe môi Trần Lạc cong lên, nhẹ hôn môi hồng, tay vuốt mông nàng, tay kia ngưng diễn phù văn sau lưng Mạc Khinh Sầu.

  Bốn mắt nhìn nhau, sát khí trong đôi mắt băng giá càng đậm đặc, đôi mắt đen càng bỡn cợt. Trần Lạc chẳng những hôn mà còn bóp mông Mạc Khinh Sầu. Cơ thể Mạc Khinh Sầu khẽ run, nàng không vùng vẫy, mắt nhìn Trần Lạc chằm chằm.

  Thời gian chậm rãi trôi, ngọn lửa xanh ngày càng yếu dần. Khi lửa tắt, sát khí dâng lên trong mắt Mạc Khinh Sầu, hoa hồng băng rung lắc dữ dội, các cánh hoa rụt về.

  Cùng lúc đó Trần Lạc bóp cổ Mạc Khinh Sầu, tay kia giơ lên. Trên đầu xuất hiện một trận tượng bao phủ Mạc Khinh Sầu.

  - Cô nương, đừng nhúc nhích, nếu không hôm nay rút linh hồn của nàng. Tạo nghệ trận pháp của nàng không thấp chắc nhận ra cửu âm phệ linh trận này.

  Trần Lạc cười đắc ý:

  - Có phải cảm thấy hình ảnh này rất quen? Chậc chậc, lúc cuộc thi đấu nhập học, trong cấm địa sư phụ nàng hình như hai chúng ta cũng giằng co như vậy. Nàng muốn đưa ta vào hố đen, ta dùng kim lôi trận uy hiếp, không lẽ nàng đã quên?

  - Là ngươi quên mới đúng! Lần trước ta không nhận ngươi uy hiếp, lần này cũng vậy!

  Người Mạc Khinh Sầu lấp lánh ánh sáng, hao hồng băng đã khép nụ, như tiểu thế giới tự do. Trong phương thế giới này Mạc Khinh Sầu là chúa tể, nàng bóp cổ Trần Lạc ấn hắn xuống đất, sát khí tăng vọt.

  Mạc Khinh Sầu tức giận quát:

  - Trần Lạc, đồ thối tha! Nhìn lén tân thể băng thanh ngọc khiết của ta, lại phá lời thề hàn chi u thiên, hôm nay sờ soạng ta, xúc phạm vào kiêng kỵ nhất của ta. Ta phải lấy mạng ngươi!

  Trần Lạc bị Mạc Khinh Sầu ấn dưới đất, không chút sợ hãi.

  - Cái gì là lời thề hàn chi u thiên?

  - Ta không cần giải thích với ngươi. Mới rồi ngươi đoán đúng, ta không nắm chắc trăm phần trăm lấy mạng ngươi nên dụ ngươi vào băng điệp. Băng điệp là bí bảo sư phụ của ta để lại, ở trong này ta là chúa tể, mặc cho ngươi có trận pháp mạnh đến đâu, tạo nghệ trận pháp thâm sâu cỡ nào cũng không làm nên chuyện gì.

  - Thì ra là bí bảo sư phụ của nàng để lại, hèn gì trông khá lợi hại.

  Trần Lạc nhún vai, cơ thể bỗng trở nên mơ hồ.

  Trần Lạc cười càng tươi nói:

  - May mắn ta sớm chuẩn bị trước, nếu không đã lật thuyền trong mương.

  Mạc Khinh Sầu giật mình kêu lên:

  - Ngươi nói cái gì?

  Mạc Khinh Sầu nhìn Trần Lạc dần mơ hồ, liên tưởng đến một trận pháp thần kỳ.
   
 6. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Di hình phân thân huyễn ảnh trận!

  Mạc Khinh Sầu biết tạo nghệ trận pháp của Trần Lạc rất cao nhưng không ngờ sẽ đến mức độ kinh thế hãi tục như vậy. Trong giây lát bày ra di hình phân thân huyễn ảnh trận, nàng thậm chí không biết Trần Lạc bày trận pháp từ khi nào.

  - Rõ ràng ngươi bày cửu âm phệ linh trận, sao có thể . . .

  Mạc Khinh Sầu vừa kinh vừa giận.

  - Cửu âm phệ linh trận? Chậc chậc, ta không hề bày cái đó. Làm người phải biết khôn, lúc trong cấm địa sư phụ của nàng ta dùng kim lôi trận uy hiếp, nàng thà chết quyết ném ta vào hố đen. Nàng nghĩ ta sẽ bày cửu âm phệ linh trận uy hiếp nàng sao? Đây chỉ là biểu hiện giả.

  Cơ thể Trần Lạc đã mơ hồ vặn vẹo như sương khói, dần tan biến, tiếng cười đắc ý vang vọng:

  - Tiểu cô nương, lần sau gặp. Nhưng mông nàng co giãn thật, xúc cảm không tệ, ha ha ha ha ha ha!

  Biến mất, Trần Lạc hoàn toàn biến mất.

  Mạc Khinh Sầu không dám tin vào mắt mình, đứng ngây tại chỗ. Mạc Khinh Sầu cẩn thận nhớ lại mọi chuyện, nàng biết tu vi của Trần Lạc quái dị, tạo nghệ trận pháp cao thâm nên mới rồi luôn dùng linh thức tập trung hắn. Mạc Khinh Sầu biết Trần Lạc lặng lẽ bày cửu âm phệ linh trận nhưng từ khi nào hắn bày thêm di hình phân thân huyễn ảnh trận?

  Mạc Khinh Sầu chợt nhận ra khi Trần Lạc bóp mông nàng thì tinh thần không yên, linh thức rối loạn.

  - Hắn dùng cửu âm phệ linh trận đánh lừa ta, khiến ta thả lỏng cảnh giác. Sờ soạng ta khiến tinh thần ta không yên, dẫn đến linh thức thác loạn. Hắn thừa dịp đó dùng di hình phân thân huyễn ảnh trận chạy đi, để lại một huyễn ảnh phân thân. Ta bị hắn lừa . . .

  Mạc Khinh Sầu tức xì khói, mắt đỏ ngầu, chân thân băng tinh linh bộc lộ bay vút lên cao.

  Mạc Khinh Sầu tức giận quát to:

  - Trần Lạc, đồ khốn kiếp, lăn ra đây cho ta!

  - Nam nhân thối tồi tệ vô sỉ, ta nhất định sẽ băm vằm ngươi ra trăm ngàn mảnh!

  Trong Thần Cơ tháp thời tiết mưa bụi mông lung bỗng đổ tuyết, đóng băng ngàn dặm.

  Nơi nào đó trong Thần Cơ tháp, Trần Lạc nhàn nhã đi dạo, cười tủm tỉm, cười rất là sung sướng.

  Trần Lạc lầm bầm:

  - Dâm tặc là dâm tặc, lưu manh là lưu manh, từ khi nào ta trở nên dê vậy?

  Trần Lạc ngẫm nghĩ, thấy bất ngờ vì mình ngày càng thích trêu chọc nữ nhân, không phải vì dê xồm mà đơn giản là thích cảm giác đó.

  - Bà nội nó, nghĩ lại ta cũng tiện thật, khi nào nhiễm thói này?

  Trần Lạc lắc đầu, không nghĩ nhiều. Dâm dê cũng tốt, lưu manh cũng thế, hắn chấp nhận có sở thích này. Làm người phải có chút tật nếu không sống có gì vui?

  Một thanh âm thản nhiên lọt vào tai Trần Lạc:

  - Rốt cuộc ngươi làm gì chọc giận Mạc Khinh Sầu dữ vậy?

  Mặt Trần Lạc cứng ngắc, linh thức lập tức khuếch tán. Trần Lạc phát hiện trước mặt mình trăm thước có dao động kỳ dị, một bóng người hiện ra.

  Áo đen cổ điển, ba ngang sợi tóc đen, nửap hần đẹp trai nửa phần quyén rũ, khói đen bao phủ toát ra tà dị, quái lạ. Người áo đen đi trong hư không, thoáng chốc đến gần. Trần Lạc nhớ tên người áo đen là Hoàng Tuyền, lần trước tình cờ gặp trong Thần Cơ tháp. Trần Lạc có ấn tượng sâu nhất với Hoàng Tuyền là hai chữ vận mệnh.

  - Ngươi đang tìm ta?

  Trần Lạc không cho là mình tình cờ gặp Hoàng Tuyền.

  - Nghe Mạc Khinh Sầu hét tên ngươi nên đến thử thời, ai ngờ ta khá may mắn.

  Hoàng Tuyền cho người cảm giác hư vô, tà dị, thanh âm cũng vậy. Không hiểu sao mỗi lần thấy Hoàng Tuyền là Trần Lạc cứ muón tìm tòi xem gã là nam nhân hay nữ nhân.

  Trần Lạc hỏi:

  - Rốt cuộc ngươi là nam hay nữ?

  - Ngươi đã hỏi câu này rồi.

  - Nhưng ngươi chưa trả lời!

  - Như thế nào?

  Hoàng Tuyền đứng khoanh tay, hờ hững nhìn Trần Lạc.

  Hoàng Tuyền hỏi:

  - Nếu ta là nữ nhân thì ngươi cũng đùa giỡn sao?

  Trần Lạc khẽ kêu:

  - A?

  Trần Lạc nhìn kỹ Hoàng Tuyền, sau đó cười nói:

  - Có lẽ.

  - Ngươi có gan thì đến đây.

  Hoàng Tuyền nhìn Trần Lạc chằm chằm, thanh âm lạnh nhạt đầy bá khí.

  - Nói vậy ngươi là nữ nhân?

  Hoàng Tuyền không đáp, hỏi:

  - Nếu ta kêu ngươi từ bỏ thí luyện mạo hiểm tiếp theo hì ngươi đồng ý không?

  - Lý do?

  Trần Lạc không nhìn thấu Hoàng Tuyền, cảm thây gã rất bí ẩn.

  - Không có lý do, chỉ không muốn ngươi tham gia.

  Trần Lạc định hỏi gì chợt cảm giác không khí lạnh, hắn linh cảm không may vội vàng bỏ chạy.

  Hoàng Tuyền nhìn bóng lưng Trần Lạc rời đi, biểu tình bất đắc dĩ nói:

  - Hắn thật sự là người ta muốn tìm sao? Nếu đúng thì ta nên nhận mệnh? Hy vọng không phải là hắn, mong là vậy . . . Mong là vậy . . .

  Không khí đông lại, băng sương giáng xuống, tuyết bay lất phất. Mạc Khinh Sầu từ hư không chạy đến, nhìn chằm chằm Hoàng Tuyền ở bên dưới. Mạc Khinh Sầu định đi thì nghe Hoàng Tuyền lạnh nhạt nói.

  - Ân oán giữa ngươi và Trần Lạc tốt nhất đừng để Tuyết Thiên Tầm biết.

  Nghe ba chữ Tuyết Thiên Tầm làm Mạc Khinh Sầu ngừng bước, nhìn chăm chú vào Hoàng Tuyền.

  Mạc Khinh Sầu lạnh lùng hỏi:

  - Ngươi là ai?

  - Nếu Tuyết Thiên Tầm giúp ngươi tru sát Trần Lạc chẳng những vô ích còn khiến sự việc xấu hơn.

  - Rốt cuộc ngươi là ai?

  - Trở về hỏi Tuyết Thiên Tầm Vân Đoan Tĩnh Tịch sơn sẽ biết ta là ai.

  Thân hình Hoàng Tuyền dần biến mất, trong không trung còn văng vẳng thanh âm.

  - Về Trần Lạc ngươi cũng đừng giết hắn nữa, từ bỏ đi. Nếu không chờ kh ginươi rơi vào, yêu đến tận cùng chính là hận, hận đến tột độ là yêu. Yêu hận tình thù xưa nay không ai hiểu rõ ràng.

  Ngày thứ năm khi thí luyện chiến đấu kết thúc, thí luyện mạo hiểm chính thức bắt đầu.

  Cuộc thí luyện này khá đặc biệt, cũng khiến người mong chờ nhất. Bởi vì Trung Ương học phủ công bố bí bảo kỷ nguyên thứ ba, lệnh bài tự do, mười ức điểm, huy chương tôn diệu đều sinh ra trong thí luyện mạo hiểm. Trận thứ nhất là cuộc chiến giành lệnh bài tự do được nhiều người chú ý.

  Quy tắc cuộc tranh đấu lệnh bài tự do hơi phức tạp, yêu cầu với đệ tử khá khắt khe. Chỉ một trăm đệ tử hàng đầu trong hai cuộc thi đấu mới có tư cách tham gia. Khi cuộc thi đấu bắt đầu, lệnh bài tự do sẽ bị phong ân trên lôi đài chính giữa đấu trường thí luyện, Trung Ương học phủ rút thăm một lôi chủ để thủ lôi, đệ tử khác công lôi. Không hạn chế thời gian, nói cách khác một khi trở thành lôi chủ chỉ có một việc là chống đỡ công kích từ chín mươi chín đệ tử khác rồi gỡ bỏ phong ấn, càm lệnh bài tự do là thắng.

  Nghe thì hơi biến thái mà sự thật nó đúng là biến thái. Nếu nếu trở thành lôi chủ, ngươi mở phong ấn chắc chắn những người khác sẽ tấn công ngươi, khi đó làm sao mở phong ấn? Sợ là chưa mở phong ấn đã tập thể bị đánh hội đồng. Nên biết chín mươi chín người này là tuyển thủ hàng đầu chọn ra từ mấy vạn đệ tử, trong đó có mấy người Gia Cát Thiên Biên, Nghịch Lang Gia, Băng Hỏa Tiểu linh giới sức chiến đấu hung hãn. Huống chi mở phong ấn nói dễ hơn làm, đồ ngốc cũng biết phong ấn rất biến thái.
   
 7. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Vì vậy khi đã bị chọn làm lôi chủ thì bốn bề gặp địch. Nếu lôi chủ không kịp giải phong ấn chỉ có nước chờ ăn đòn. Đương nhiên đây không phải tuyệt đối, nếu Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần làm lôi chủ thì trong chín mươi chín người có khá nhiều thí sinh sẽ thủ lôi giúp bọn họ, cho người ta có thời gian giải phong ấn.

  Lần đầu tiên Trung Ương học phủ tổ chức cuộc chiến tranh giành kiểu này, nhưng mọi người không thấy xa lạ, vì thí luyện vinh diệu Huyền Hoàng thế giới có kiểu này. Nó không chỉ kiểm tra tu vi, thực lực cá nhân mà còn kiểm tra các thủ đoạn như chiến lược.

  Sáng sớm hôm nay, bốn người Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, Vị Tiểu Yêu, Diệp Thiển Tâm đi hương Thất Tinh Tiểu linh giới.

  - Kiểu đấu này rất biến thái, cực kỳ không công bình. Đây rõ ràng là tặng không cho Gia Cát Thiên Biên.

  Vị Tiểu Yêu xếp hạng chín mươi ba trong cuộc thi đấu, Diệp Thiển Tâm xếp thứ tám mươi sáu. Tuy hai người kém xa Lạc Anh, Tiết Thường Uyển nhưng dù gì cũng vào trăm cường, có tư cách tham gia thí luyện mạo hiểm.

  - Gia Cát Thiên Biên có nhân mạch rộng, chắc chắn sẽ có nhiều người thủ lôi giúp hắn, nhưng . . . Ha ha, Gia Cát Thiên Biên phải trở thành lôi chủ mới được. Nên biết lệnh bài tự do chỉ thuộc về một người, ai cướp được thì là của người đó, không cho phép đưa tặng hay buồn bán.

  Miệng Lạc Anh vĩnh viễn nhai nhóp nhép, lần này nàng ăn anh đào nhỏ đỏ rực.

  Lạc Anh vừa đi vừa bỏ anh đào vào miệng, tiếp tục bảo:

  - Gia Cát Thiên Biên có quan hệ tốt với Nghịch Lang Gia, Thương Đông Lai, nếu hai người đó thành lôi chủ, ngươi nói xem Gia Cát Thiên Biên công lôi hay thủ lôi? Nếu công lôi đánh rớt Nghịch Lang Gia xuống thì hắn thiếu phụ tá đắc lực, nếu thủ lôi thì cuối cùng lệnh bài tự do không thuộc về hắn. Chậc chậc, không thể không nói đám đại nhân vật học phủ quá gian xảo.

  Vị Tiểu Yêu gật gù:

  - Cũng đúng.

  Vị Tiểu Yêu hỏi:

  - Nhưng chúng ta làm sao bây giờ?

  - Đến lúc đó xem tình huống đi. Nếu ban đầu xui bị chọn làm lôi chủ thì đành từ bỏ, nếu về sau nhiều người bị đào thải, có nắm chắc thủ lôi được thì chúng ta làm.

  - Đành vậy.

  Khán đài vòng tròn to lớn sớm chật ních người, số người nhiều hơn mấy trận điên phong đối quyết cuối cùng trong thí luyện chiến đấu.

  Trong đấu trường thí luyện, thí sinh trăm cường đã có hơn tám mươi người đến. Tiết Thường Uyển vừa vào đấu trường thí luyện liền tìm kiếm Trần Lạc nhưng không thể bóng dáng hắn đâu. Từ khi Trần Lạc nhận thua trong thí luyện chiến đấu thì không thấy hắn nữa, tựa như đã bốc hơi khói trần gian. Tiết Thường Uyển tìm khắp chốn nhưng không thấy Trần Lạc, làm nàng nhớ đến lời Lạc Anh từng nói. Chẳng lẽ nam nhân chòm sao thiên hạt đều thích chơi trò mất tích, hở chút là bốc hơi mười ngày, nửa tháng?

  Bỗng nhiên một bóng dáng quen thuộc đập vào mắt Tiết Thường Uyển, là thanh niên mặc áo lam thân hình gầy gò, Trần Lạc làm nàng ngày nhớ đêm mong.

  Vị Tiểu Yêu cũng phát hiện Trần Lạc, lên tiếng:

  - Là Trần Lạc kìa!

  - Đâu?

  Lạc Anh nghe tên Trần Lạc liền quay đầu lại, thấy hắn vào sân. Lạc Anh hét câu Trần phú ông, vội chạy tới chỗ hắn.

  Trần Lạc nhìn Vị Tiểu Yêu, Diệp Thiển Tâm, Lạc Anh, Tiết Thường Uyển thì chân mày nhướng cao, híp mắt.

  Trần Lạc cười nói:

  - Buổi sáng tốt lành, các mỹ nữ.

  - Mấy ngày này ngươi trốn đi đâu? Tìm khắp nơi không thấy ngươi.

  - Thì tu luyện chứ làm gì?

  Thấy Trần Lạc tiếp tục đi tới, Lạc Anh kéo hắn lại, hỏi:

  - Tỷ tỷ đang nói chuyện với ngươi, sao không có lễ phép vậy? Có phải đã làm chuyện gì thẹn với lòng không? Khai thật đi.

  - Sắp bắt đầu thí luyện, ta đang tìm vị trí của mình.

  - Phải rồi, ta đang định hỏi ngươi, các ngươi có muốn giành lệnh bài tự do không?

  - Chúng ta? Ta với ai?

  - Ngươi, Tần Phấn, cái người tên Ngạo Phong. Ba ngươi cả ngày ở chung mập mờ với nhau, chắc cũng sẽ cùng nhau giành lệnh bài đúng không?

  - Trần Lạc chỉ đi góp vui, không biết bọn họ có giành hay không.

  Trần Lạc nhìn quanh, vương tử điện hạ, Ngạo Phong đến còn chậm hơn hắn.

  - Nói vậy ngươi chỉ một mình?

  - Có lẽ.

  - Vừa lúc, dù sao ngươi chỉ một mình, hay là theo chúng ta đi? Nếu chúng ta là lôi chủ thì ngươi hỗ trợ thủ lôi. Sao? Sau khi hoàn thành tỷ tỷ sẽ không bạc đãi ngươi, ngươi hiểu đúng không?

  Trần Lạc cố ý đứng lại nhìn bốn nữ nhân, ánh mắt như muốn nói: Các nàng có mấy mống mà kêu ta đi theo?

  - Ánh mắt đó là sao?

  Tiết Thường Uyển xem hiểu ánh mắt Trần Lạc, hỏi:

  - Khinh thường chúng ta sao?

  - Ta không có ý đó, nhưng chỉ bằng vào mấy người chúng ta không thủ lôi đài được.

  Trần Lạc vì lệnh bài tự do mới tham gia cuộc thi đấu, hắn hiểu rõ nhất quy tắc thí luyện.

  Trần Lạc nói:

  - Góp vui thì được, nếu xui bị chọn làm lôi chủ tự mình nhận thua là xong.

  - Cha nó, Trần phú ông, ngươi không có nghĩa khí! Không chịu thủ lôi cho tỷ tỷ còn kêu ta từ bỏ?

  - Nếu không thì làm sao? Nàng cảm thấy mấy người chúng ta có thể đánh thắng nhiều người như vậy sao?

  Lạc Anh rất là khinh thường Trần Lạc:

  - Không đánh lại cũng nên đánh, ngươi có phải là nam nhân không?

  Trần Lạc nhỏ giọng nói:

  - Sắp bắt đầu, chút nữa nói sau.

  Lạc Anh hận ngứa răng, cắn răng nói:

  - Hay cho Trần phú ông, ngươi chờ đó, nếu ngươi bị chọn làm lôi chủ thì cô nãi nãi sẽ đánh ngươi hấp hối trước nhất!

  Trần Lạc buồn cười, định tìm vị trí của mình thì bị Lạc Anh kéo tay lại.

  - Trần phú ông, đừng trách ta không nhắc nhở ngươi, nếu ngươi không ra tay giúp đỡ ta sẽ nói bí mật của ngươi cho người khác nghe.

  Trần Lạc không hiểu ra sao:

  - Bí mật?

  - Hôm đó ngươi bị Hồng chưởng quầy chuốc say đã nói ra nhiều bí mật không thể cho ai biết, nếu bị người khác biết ngươi sẽ gặp rắc rối to.

  Nghe Lạc Anh nhắc Trần Lạc mới phản ứng lại. Trần Lạc nhìn bộ dạng chắc ăn của Lạc Anh, lòng thầm buồn cười.

  Trần Lạc thầm nghĩ:

  - Đám cô nương này tính hù ta sao?

  Trần Lạc không vạch trần, hắn tương kế tựu kế nói:

  - Được rồi, ta giúp các nàng.

  Lạc Anh, Tiết Thường Uyển liếc nhau, thầm mừng rỡ. Mưu kế thành công, Trần phú ông bị lừa.

  - Tốt lắm. Trần phú ông, chỉ cần sau này ngươi nghe lời thì tỷ tỷ sẽ không lộ bí mật của ngươi ra.

  Lúc này trên đài trọng tài vang giọng đại nhân vật Trung Ương học phủ, Trần Lạc nhún vai ý bảo mình đã hiểu.

  Cuộc thi đấu sắp bắt đầu, nhóm Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, Vị Tiểu Yêu, Diệp Thiển Tâm phải quay về vị trí của mình. Một đám người đứng trên đài trọng tài đọc quy tắc thí luyện. Trong đấu trường thí luyện ngàn thước, các học viên tản ra. Trần Lạc đứng ở vị trí của mình.

  - Lạc gia, lâu không gặp.

  Thanh âm phát ra từ sau lưng Trần Lạc, hắn quay đầu thấy Tần Phấn cười tủm tỉm nhìn mình.

  - Lâu không gặp, ngươi khỏe không?

  - Cũng vậy.

  Trần Lạc nhìn các thí sinh trong đấu trường thí luyện, người nên đến đều tới, không nên đến cũng đến. A? Trong đó có một người khiến Trần Lạc chú ý, là Quý Trường Diệu quyết đấu với hắn trong thí luyện chiến đấu.
   
 8. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Trần Lạc thắc mắc hỏi:

  - Tên này lần trước bị ta đánh khá nặng, sao mới nửa tháng đã đến? Ngó bộ dạng đã lành vết thương?

  - Đại nhân vật học phủ ra tay, bị thương nặng mấy cũng lành ngay trong thời gian ngắn.

  Vương tử điện hạ đứng sau lưng Trần Lạc lên tiếng:

  - Xem ra học phủ ký thác kỳ vọng với ngươi rất cao, các đại nhân vật không tiếc dùng thuật đại thần thông trị thương cho Quý Trường Diệu, kéo hắn chiến đấu với ngươi. Hãy nhìn ánh mắt tức giận của Quý Trường Diệu xem, hận không thể lăng tì ngươi ra. Học phủ dùng thủ đoạn cao minh thật, huyết mạch lang tộc càng tức giận thì càng điên cuồng, ngươi hãy cẩn thận.

  - Phải không?

  Trần Lạc ngồi xuống đât, sờ cằm, chợt cảm nhận có ánh mắt cực kỳ lạnh lẽo nhìn mình. Trần Lạc giương mắt nhìn, thấy Mạc Khinh Sầu áo trắng như tuyết, tóc bạc như tơ, lãnh diễm khiếp người đứng ở vị trí của nàng nhìn hắn trân trân.

  - Lạc gia, ngươi đã làm chuyện gì chọc giận Mạc Khinh Sầu? Ánh mắt nàng nhìn ngươi ẩn chứa sát cơ mãnh liệt. Giữa các ngươi có thù hằn sâu đậm gì vậy? Chắc không đơn giản là lúc cuộc thi đấu nhập học ngươi đánh nàng rơi xuống đi.

  - Ngươi đoán xem.

  - Ta đoán?

  Tần Phấn mỉm cười, lắc đầu nhìn Mạc Khinh Sầu.

  Vương tử điện hạ nói:

  - Có câu này ta không biết có nên nói hay không, nếu có thể hòa giải với nàng thì hãy hòa giải đi.

  - Ta cũng muốn làm thế.

  Lúc cuộc thi đấu nhập học Trần Lạc dùng kim lôi trận uy hiếp, Mạc Khinh Sầu thà chết quyết tống hắn vào hố đen. Từ khi đó Trần Lạc đã biết không có khả năng hòa giải.

  - Bối cảnh của Mạc Khinh Sầu không đơn giản, sau lưng nàng có một nữ nhân rất cường đại.

  - Nữ nhân rất cường đại?

  Trần Lạc nghi hoặc hỏi:

  - Mạnh đến đâu?

  - Nói theo cách của ngươi là sao đây . . . À, giết ta đơn giản như giết heo giết chó.

  - Siêu vậy?

  Tuy Trần Lạc không rõ ràng thực lực của Tần Phấn nhưng nếu nữ nhân đó giết vương tử điện hạ đơn giản như giết heo giết chó thì chắc chắn rất lợi hại.

  - Vậy nên ngươi hãy cẩn thận.

  Lão nhân đứng trên đài trọng tài đọc xong quy tắc, chính giữa đấu trường thí luyện chợt mọc lên lôi đài cao hai thước. Trên lôi đài dựng lên cột thủy tinh đường kính nửa thước, dài một thước, nghe nói trong cột thủy tinh phong ấn lệnh bài tự do. Trần Lạc không biết cột thủy tinh là cái gì, hắn không nhìn ra được. Không biết cột thủy tinh là thứ gì thì làm sao mở phong ấn? Trong quy tắc thí luyện không cho phép sử dụng trận pháp, vậy mở phong ấn bằng cách nào?

  - Thứ này là gì?

  Vương tử điện hạ lắc đầu, nhíu mày nói:

  - Không biết, chưa từng thấy thứ này.

  Một tiếng chuông trang nghiêm, túc mục vang lên, bên trên đấu trường thí luyện xuất hiện một mặt kính, thủy kính phản chiếu một chùm sáng. Chùm sáng xoay tròn quanh một trăm thí sinh, cuối cùng ánh sáng ngừng ở người nào thì kẻ đó là Học Phân tháp. Một vòng, hai vòng, ba vòng . . . Chùm sáng xoay tròn trên đấu trường thí luyện bảy, tám vòng thì tốc độ chậm dần, nhích từ từ trên các vị trí. Gia Cát Thiên Biên, Nghịch Lang Gia, Cương Trường Thủy, Vị Tiểu Yêu. Ngay khi mọi người suy đoán thì chùm sáng ngừng, bao phủ trên một đệ tử.

  Trên đài trọng tài vang giọng lão nhân rõ to:

  - Chúc mừng đệ tử tứ giai cột thủy tinh trở thành lôi chủ trận thứ nhất.

  Nhiều người nghe lão trọng tài tuyên bố kiềm không được muốn ôm bụng cười. Huynh đệ bị chọn sợ mặt xanh mét mà các ngươi còn chúc mừng. Vương Liên Đao là đệ tử tứ giai xếp hạng bảy mươi chín, gã nghĩ tới nghĩ lui không ngờ mình xui xẻo như vậy. Lôi chủ trận đầu đã chọn trúng gã, giờ làm sao? Thủ lôi? Nói đùa, hơn một trăm thí sinh toàn là cao thủ hàng đầu trong vu sư cao cấp Bốn đại viện. Từ bỏ sao? Vương Liên Đao không cam lòng, vì khi được chọn làm lôi chủ nếu từ bỏ ý nghĩa bị loại.

  Trong mười vạn cặp mắt nhìn chằm chằm, Vương Liên Đao bước lên lôi đài, đến bên cột thủy tinh. Người Vương Liên Đao phát ánh sáng, gã bộc phát ra lực lượng mạnh nhất của mình muốn mở cột thủy tinh ra. Mọi người còn chưa hiểu ra sao thì cột thủy tinh nhấp nháy ánh sáng, bùm một tiếng Vương Liên Đao văng ra ngoài đụng vào bát phương thiên hạ phòng ngự trận mới té xuống dất. Người Vương Liên Đao đẫm máu, đã xỉu.

  Thấy hình ảnh này toàn trường xôn xao.

  cột thủy tinh có . . . Có uy lực phản phệ? Nhìn vết thương của Vương Liên Đao thì uy lực phản phệ siêu khủng bố. Vốn bị chọn làm lôi chủ đối phó người khác vừa phải mở cột thủy tinh đã vô cùng khó khăn, bây giờ cột thủy tinh còn ẩn chứa lực lượng phản phệ thì mở gì được?

  Vương Liên Đao xỉu, đã mất sức chiến đấu nên bị loại.

  Chùm sáng giữa hư không lại xoay tròn, rất nhanh lôi chủ thứ hai được chọn, người bị chọn từ bỏ ngay. Mọi người thông cảm cho lôi chủ đó. Nếu không thì làm sao? Bắt chước Vương Liên Đao thử xem có mở ra cột thủy tinh được không? Cột thủy tinh ẩn chứa lực lượng phản phệ! Vương Liên Đao bị chấn người đẫm máu, không đơn giản là vết thương nhẹ, dù Trung Ương học phủ phụ trách chữa trị cũng sẽ chịu nỗi đau dữ dội.

  Lôi chủ thứ nhất bị xỉu, loại.

  Lôi chủ thứ hai bỏ cuộc, loại.

  Chùm sáng lại bắt đầu xoay tròn lựa chọn sử lôi chủ thứ ba. Mọi người âm thầm cầu nguyện đừng bao giờ chọn trúng mình. Trần Lạc cũng lầm bầm, vì hắn không biết nên mở cột thủy tinh đó thế nào, hắn điều tra đến bây giờ vẫn không có manh mối gì.

  Trần Lạc nhìn chùm sáng xoay tròn trên đầu, hỏi:

  - Ta nói này lão tần, nếu ngươi bị chọn trúng thì làm sao?

  Vương tử điện hạ đáp ngay:

  - Không biết.

  Tần Phấn cũng không có manh mối gì.

  Vương tử điện hạ nhìn chùm sáng chậm từ từ, giọng điệu phức tạp:

  - Xem ra ta tạm thời an toàn, chùm sáng đã chuyển tới phía xác ngươi. Ngươi hãy tự cầu nguyện đi.

  Vị trí của Trần Lạc nằm ở vòng thứ sáu, trong vòng này có mười người, Nghịch Lang Gia, Lệ Vô Danh cũng trong số đó. Mắt nhìn chùm sáng xoay tròn đến vòng thứ sáu thì di chuyển từ từ gần từng thí sinh, người trong chín vòng khác thở phào. Mười người trong vòng thứ sáu biểu tình cực kỳ khó xem. Nghịch Lang Gia, Lệ Vô Danh, hai trên kiêu ngạo, vênh váo cũng kiềm không được lộ vẻ mặt căng thẳng.

  Không chỉ bọn họ căng thẳng, Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần cũng lo toát mồ hôi. Ai đều biết Nghịch Lang Gia bên phe Gia Cát Thiên Biên, Lệ Vô Danh là phe Tịch Nhược Trần. Dù là ai trong Nghịch Lang Gia, Lệ Vô Danh bị chọn làm lôi chủ, nếu không ngoài ý muốn tuyệt đối chết chắc. Vậy là Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần sẽ thiếu phụ tá đắc lực, đến lúc tranh giành giảm thấp khả năng thủ lôi đài.

  May mắn chùm sáng bỏ qua Nghịch Lang Gia, trái tim treo cao rơi xuống ngực gã. Lệ Vô Danh hít sâu một hơi, nhắm mắt lại, quyết định nghe theo mệnh trời.

  Lúc này không gian tĩnh lặng.

  Chùm sáng cũng bỏ qua Lệ Vô Danh, gã thở phào, Tịch Nhược Trần thở ra. Mọi cặp mắt nhìn chằm chằm vào Ôn Anh Tài và Trần Lạc, bởi vì trong vòng sáu chỉ còn lại hai người bọn họ.

  Sắp đến lượt mình, nói Trần Lạc không căng thẳng là không đúng.
   
 9. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Trần Lạc chửi thầm:

  - Nếu lần này chọn trúng ta chắc chắn là đám lão tạo mao Trung Ương học phủ âm mưu, bọn họ ở trong bóng tối động tay chân.

  Trần Lạc căng thẳng, Lạc Anh, Tiết Thường Uyển cũng hồi hộp. Hai thiếu nữ không dám nhìn, các nàng nhắm mắt lại thầm cầu nguyện:

  - Tuyệt đối đừng là Trần phú ông, đừng, đừng!

  Bên tai Lạc Anh, Tiết Thường Uyển nghe tiếng gào thét.

  Xong rồi!

  Lạc Anh, Tiết Thường Uyển cảm ứng được điều gì, tim rớt cái bịch, hai thiếu nữ mở mắt ra. Quả nhiên Tiết Thường Uyển, Lạc Anh trông thấy chùm sáng chói mắt bao phủ người Trần Lạc.

  - Chúc mừng đệ tử tứ giai Trần Lạc làm lôi chủ trận thứ ba.

  Khi giọng trọng tài vang vọng rõ to, mọi người trong đấu trường thí luyện nhìn chằm chằm vào thanh niên áo lam. Bây giờ sau cái tên Trần Lạc treo quá nhiều sự tích hiển hách, như Đại Nhật linh nguyên, pháp chi nguyên lực, đơn độc khiêu chiến ba, bốn ngàn người, đánh gục huyết mạch lang tộc ngay, quát một tiếng cứu người chết đi sống lại vân vân.

  Một tồn tại như vậy bây giờ bị chọn trở thành lôi chủ, hắn sẽ như lôi chủ thứ nhất đi mở phong ấn cột thủy tinh? Hay Trần Lạc sẽ như truyền thừa thứ hai bỏ quyền?

  Trong lúc mọi người nghi ngờ thì Trần Lạc chậm rãi đứng dậy, trước mấy vạn cặp mắt bước lên lôi đài. Trần Lạc đứng lại bên cạnh phong ấn, khuôn mặt trắng nhu thanh tú, chân mày nhíu chặt. Trần Lạc híp mắt nhìn phong ấn cột thủy tinh chằm chằm.

  Thời gian từ từ trôi qua, Trần Lạc vừa không bỏ cuộc cũng không mở phong ấn cột thủy tinh, chỉ đứng im nhìn. Các đệ tử khác trong đấu trường thí luyện bắt đầu rục rịch.

  Trần Lạc lên tiếng:

  - Dù sao thí luyện này không hạn chế thời gian, mọi người sốt ruột làm cái gì? Dù các ngươi đánh ta rơi xuống, lần sau chọn các ngươi làm lôi chủ chắc lẽ có tự tin mở được phong ấn cột thủy tinh này sao? Theo ta thấy tất cả hãy bình tĩnh lại, nghiên cứu cách mở cái này ra, vậy thì dù ai trở thành lôi chủ cũng nắm chắc mấy phần hơn. Các ngươi thấy có đúng không?

  Trần Lạc nói có chút đạo lý, nhưng đó là với những người muốn tranh giành lệnh bài tự do. Một trăm đệ tử tham gia thí luyện mạo hiểm có số đông tự biết mình không có năng lực mở phong ấn cột thủy tinh, chỉ đến góp vui đánh nhau nên không ủng hộ Trần Lạc.

  Trần Lạc cũng nhìn ra, lên tiếng:

  - Có lẽ vài người không đồn ý lời của ta, nhưng ta khuyên mọi người trước khi hành động hãy suy nghĩ kỹ.

  Trần Lạc dựa vào cột thủy tinh, các ngón tay phải gõ vào cột thủy tinh theo nhịp, đôi mắt sâu thẳm nhìn mọi người.

  Trần Lạc cười khẩy nói:

  - Hãy suy nghĩ mục đích các ngươi tham gia thí luyện mạo hiểm rốt cuộc là cái gì? Nếu các ngươi muốn cướp lệnh bài tự do thì chúng ta cùng nhau nghiên cứu, nếu các ngươi đến giúp bằng hữu thì phải hiểu rõ mấy vấn đề trước. Có thể đánh ta xuống không? Sau khi ta xuống thì sao? Không đánh ta xuống được thì làm sao?

  - Chúng ta trước tiên nói về có thể đánh ta rớt xuống không. Nếu không đánh ta rơi xuống thì chắc chắn ta sẽ đá các ngươi xuống, vậy thì bằng hữu của các ngươi có trở thành lôi chủ nhưng thiếu sự hỗ trợ từ các ngươi chẳng phải là bớt một trợ thủ đắc lực? Vả lại dù đánh ta rớt xuống các ngươi cũng sẽ tốn nhiều linh lực, lỡ bị thương gì đó, khi ấy sức chiến đấu giảm mạnh. Cái gọi là giết địch một ngàn tự tổn hại tám trăm, làm như vậy là rất thiếu sáng suốt. Nên biết người muốn cướp đoạt lệnh bài tự do không chỉ một mình các ngươi, sức chiến đấu của các ngươi bị mất là tự làm giá y cho người. Tất cả thấy sao?

  Lời của Trần Lạc câu nào cũng có lý, ít nhất khán giả trên khán đài rất đồng ý.

  Một trăm người trong đấu trường thí luyện vốn định hành động bây giờ do dự.

  Ngạo Phong trêu chọc:

  - Không ngờ Lạc gia có tài diễn thuyết.

  - Với cá tính của Lạc gia đứng đây dài dòng với chúng ta chắc là bị buộc không có cách nào, nếu không đã chẳng ra hạ sách này.

  Tần Phấn thấy buồn cười:

  - Không thể không nói đây là cách hay kéo dài thời gian, mệt hắn nghĩ ra.

  - Ngươi có cách mở phong ấn không?

  Vương tử điện hạ lắc đầu.

  - Ngón tay Lạc gia luôn gõ cột thủy tinh, tuy ta không tra xét được gì nhưng cứ thấy tên này đang có âm mưu.

  - Ta cũng không biết.

  Bây giờ là thời gian công lôi, một trăm người trong đấu trường thí luyện có thể hoạt động tự do. Cả đám tụm năm tụm ba nhỏ giọng xì xầm.

  Một người đứng ra nói:

  - Trần Lạc, ta không có hứng thú vớid lệnh bài tự do, cũng không đến giúp bằng hữu, không biết không có tấn công lôi đài của ngươi không?

  Trên lôi đài Trần Lạc vẫn đứng nghiêng ngả dựa vào phong ấn cột thủy tinh, ngón tay gõ theo dịp.

  Trần Lạc cười hỏi:

  - Không biết vị này tên là?

  - Tên ta là Văn Trường Nguyên, nhập học sớm hơn ngươi hai năm.

  Văn Trường Nguyên, xếp hạng mười hai bảng tổng xếp hạng trong thí luyện thiên phú, chiến đấu.

  - Thì ra là Văn học trưởng, câu hỏi của học trưởng rất hay.

  Bây giờ Trần Lạc là diễn thuyết gia, hắn chỉ vào Văn Trường Nguyên, nói:

  - Nếu ngươi không có hứng thú với lệnh bài tự do, cũng không đến giúp bằng hữu mà gốp vui đánh nhau thì tốt, không thành vấn đề, hoàn toàn có thể tấn công lôi đài của ta. Nhưng trước khi đánh phải hiểu rõ một vấn đề.

  Văn Trường Nguyên hỏi:

  - Vấn đề gì?

  - Thực lực của ngươi như thế nào? Thực lực của ta ra sao? Kết quả đánh nhau là gì?

  Biểu tình Văn Trường Nguyên ngang nhiên chỉ xin chiến:

  - Ta biết thực lực của ngươi rất mạnh, có lẽ ta không phải là đối thủ của ngươi, dù là vậy ta vẫn muốn so tài với ngươi.

  Trần Lạc cố gắng khuyên nhủ:

  - Văn học trưởng, đao kiếm không có mắt. Một khi chúng ta đánh nhau, con người ta xuống tay không biết nặng nhẹ lỡ tay bị thương ngươi thì sao? Đương nhiên Trung Ương học phủ chúng ta giàu có, chắc chắn sẽ trị lành cho học trưởng. Nhưng đau là chính mình bị, chắc mọi người cũng đã nếm cảm giác đó. Dù chữa khỏi vẫn sẽ suy yếu, tinh thần uể ải, đầu váng mắt hoa, nôn khan, muốn ăn cơm cũng không nuốt nổi. Tưởng tượng đã thấy khó chịu.

  Có lẽ Trần Lạc nói trúng nỗi đau của mọi người, mới rồi Văn Trường Nguyên còn không sợ bây giờ do dự. Văn Trường Nguyên cũng từng bị thương, cảm giác bị thương rất khó chịu. Đặc biệt là linh hải bị thương, đau đến không muốn sống, dù chữa khỏi cũng vô cùng ngứa ngáy, muốn gãi nhưng không giã được.

  Nhìn Trần Lạc đứng trên lôi đài bộ dáng như người lương thiện, đám Tiết Thường Uyển, Lạc Anh không dám tin vào mắt mình. Trong ấn tượng của các nàng tuy Trần phú ông có khi sẽ không đứng đắn đùa giỡn một chút, nhưng thường là yên lặng. Chẳng phải Trần Lạc là kẻ bạo lực sao? Trước cửa Long Xà viện một mình Trần Lạc ngông cuồng khiêu chiến ba, bốn ngàn người. Chưa từng thấy Trần Lạc hết sức khuyên bảo một người đừng đánh nhau.

  Có người thấy gai mắt thái độ của Trần Lạc:

  - Trần Lạc, ngươi dựa vào cái gì cho rằng Văn Trường Nguyên không phải đối thủ của ngươi? Bằng vào Đại Nhật linh nguyên sao?

  - Đúng vậy!

  Trần Lạc xì cười:

  - Bằng vào ta có Đại Nhật linh nguyên thứ nhất vạn năm kim cổ.
   
 10. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Trần Lạc dứt lời người phát ra ánh sáng ngưng tụ thành hình tròn, một vầng mặt trời đỏ rực hiện ra, to cỡ trăm thước. Không ai ngờ Trần Lạc đột nhiên vận chuyển Đại Nhật linh nguyên, nhiều người bị giật nảy mình. Bởi vì Đại Nhật linh nguyên này to khủng khiếp.

  Mặt trời chiếu vô biên, chói mắt vô cùng. Trần Lạc đó như thần thái dương giáng xuống, ngón tay liên tục gõ phong ấn cột thủy tinh.

  Trần Lạc tiếp tục bảo:

  - Hãy nhìn xem linh nguyên của gia, muốn sức có sức, muốn cường có cường, muốn tròn có tròn, muốn đầy đặn có đầy đặn, muốn bá đạo có bá đạo. Tất cả mọi người có ai dám đứng ra so linh nguyên với gia không? Mười vạn người xung quanh bao gồm một vài đại nhân vật học phủ chúng ta ai dám nói linh nguyên hùng hồn hơn gia? Trần Lạc ta liền quỳ xuống dập đầu lạy người đó.

  Cuồng, tên này cuồng ngất trời.

  Trần Lạc không chỉ tính chín mươi chín người trong đấu trường thí luyện còn kéo mười vạn khán giả, các đại nhân vật Trung Ương học phủ vào. Trần Lạc cuồng hết sức. Lời của Trần Lạc khiến toàn trường xôn xao nhưng chỉ có thế, không ai dám đứng ra. Dù mọi người không muốn nhưng phải công nhận linh nguyên của Trần Lạc là linh nguyên cường đại nhất vạn năm xưa nay.

  - Không nói khoác với các ngươi, linh nguyên của gia lớn vô biên, mạnh như trời, ẩn chứa linh lực càng là mênh mông như biển. Bằng vào cái này gia dánh ra ức vạn hồn linh quyết đại cấp không cần nghỉ giữa chừng. Từ hôm nay đánh đến sang năm vào ngày này linh nguyên của gia cũng không khô cạn!

  Trần Lạc nói xong câu đó Lạc Anh kiềm không được xì cười. Hiền thục như Tiết Thường Uyển cũng bật cười. Mấy vạn người cười ồ lên. Bản thân Trần Lạc cũng thấy mình thổi phồng hơi quá, cười to.

  - Tuy gia nói hơi khoa trương nhưng sự thật cũng gần như vậy, Đại Nhật linh nguyên của gia thật sự rất lợi hại.

  Trần Lạc đổi tư tế nhưng ngón tay vẫn gõ phong ấn cột thủy tinh.

  Trần Lạc cười nói:

  - Nói nhiều với mọi người như vậy tóm lại một câu là ta rất cường đại, rất lợi hại, không dám nói vô địch thiên hạ, cái thế vô song nhưng dư sức đánh các ngươi. Không nói gì khác, gia rống một tiếng là hơn một trăm người có tám mươi phần trắm bị ta đào thải.

  Trần Lạc nói câu này là chọc vào tổ ong, khiến mọi người tức giận.

  - Vô địch thiên hạ? Cái thế vô song? Ta phi!

  - Trần Lạc, ngươi quá cuồng vọng!

  - Ngươi có một Đại Nhật linh nguyên, ngộ pháp chi nguyên lực chứ có gì mà kiêu ngạo?

  - Trong mắt không người, khinh người quá đáng!

  - Đúng vậy! Mọi người cùng nhau xông lên diệt hắn đi, nhìn xem hắn còn cuồng cái gì?

  Mọi người ai nấy rút bảo khí ra định đánh hội đồng cuồng đồ khoe khoang, khoác lác. Trần Lạc bỗng quát to, ánh sáng mặt trời trướng to như ánh nắng chiếu khắp nơi, như sư tử rống ầm mầ chấn màng tai mọi người đau nhức, một số người không đứng vững.

  - Nghe chưa? Mới rồi ta chỉ dùng một chút linh lực.

  Nếu nói mới rồi Trần Lạc như diễn thuyết gia thì bây giờ hắn là kẻ cuồng ngạo, thái độ kiêu căng, không kiêng nể gì, không để ai vào mắt. Ánh mắt khinh miệt quét qua, có khí thế bễ nghễ thiên hạ. Trần Lạc thay đổi, gồm khí chất, biểu tình, thanh âm. Điều duy nhất không thay đổi là Trần Lạc vẫn gõ phong ấn cột thủy tinh.

  Trần Lạc liếc mọi người, khinh thường nói:

  - Các ngươi cho rằn ta rất cuồng? Ta cũng thấy mình cuồng, nhưng gia có tư cách cuồng. Các ngươi nghĩ rằng ta chỉ có một Đại Nhật linh nguyên? Sai, thật ra ta có một bí mật không nói với các ngươi. Biết cái gì là bí mật không? Nói ra hù chết các ngươi. Trong các ngươi có ai thấy hai linh nguyên chưa? Giở sách lịch sử, sách cổ, đọc văn hiến ra xem, không có đúng không? Cho các ngươi biết, gia có, trong linh hải trừ một Đại Nhật linh nguyên ra còn chứa Thái Âm linh nguyên hùng hồn, bá đạo, hung hãn.  Trần Lạc nói cái gì? Hắn có hai linh nguyên? Trừ Đại Nhật linh nguyên ra còn có Thái Âm linh nguyên? Điều này có thể không?

  Đừng nói vạn năm kim cổ, dù là các chuyện kỳ dị trong kỷ nguyên thứ ba cũng chưa từng có việc này. Nên biết linh nguyên à căn nguyên của một vu sư, như căn nguyên của nhân loại là linh hồn. Một người có thể có hai linh hồn không? Đáp án là không, tuyệt đối không có khả năng. Một vu sư có hai linh nguyên được sao? Đáp án vẫn là không. Bởi vì điều này hoàn toàn không phù hợp pháp tắc tu hành của vu sư. Huống chi Trần Lạc nói linh nguyên khác của hắn là Thái Âm linh nguyên, đúng là mơ giữa ban ngày.

  Mọi người đều biết Đại Nhật linh nguyên được gọi là mặt trời, Thái Âm linh nguyên còn gọi là trăng tròn linh nguyên. Một người có hai linh nguyên đã không phù hợp pháp tắc tu hành, thái dương và thái âm cùng tồn tại chẳng những không phù hợp pháp tắc tu hành của vu sư còn không phù hợp pháp tắc thiên địa. Tựa như ngày và đêm không thể cùng tồn tại, mặt trời và mặt trăng không thể cùng xuất hiện.

  Nói khoác, khoác lác quá, ngươi dám thổi phồng thêm nữa không?

  Không!

  Đây không phải khoác lác nữa mà là bậy bạ, nói nhăng nói cuội.

  Lạc Anh cười đau sốc hông, nàng vịn Tiết Thường Uyển, cong lưng cười nói:

  - Ui da, ta cười nín thở. Trần phú ông thổi phồng hay quá!

  Tiết Thường Uyển đứng bên cạnh bĩu môi than thở:

  - Cái tên này thật là, ta biết ngươi đang cố ý câu giờ nhưng ít nhất tìm đề tài nào đáng tin chút. Nhìn xem, hai linh nguyên? Đại nhật và thái âm? Mọi người không phải con nít ba tuổi, ai thèm tin ngươi?

  Lãnh Cốc, Tần Phấn, Ngạo Phong đứng trong góc.

  Lãnh Cốc cười nói:

  - Trần Lạc thổi phồng ghê thật, ngươi muốn hù bọn họ cũng nên tìm cái gì đáng tin chút.

  Lãnh Cốc chợt phát hiện biểu tình Ngạo Phong, vương tử điện hạ nghiêm túc nhìn Trần Lạc.

  Lãnh Cốc hỏi:

  - Vẻ mặt đó của hai ngươi là sao? Chẳng lẽ cho rằng Trần Lạc thật sự có hai linh nguyên?

  - Tuy ta không cho là Lạc gia có hai linh nguyên nhưng . . .

  Ngạo Phong không tin Trần Lạc có hai linh nguyên, huống chi đó còn là Đại Nhật linh nguyên, Thái Âm linh nguyên.

  Vương tử điện hạ nhíu mày nói:

  - Nếu người khác nói mấy lời này ta chắc chắn không tin, nhưng từ Trần Lạc thì . . .

  - Đúng, ta cũng có cảm giác đó.

  Ngạo Phong gật đầu, nói:

  - Lần trước ngay cửa Hồng lâu chúng ta không tin Lạc gia có thể một tiếng rống chấn mười mấy vu sư cao cấp hồi phục như ban đầu, nhưng hắn thật sự làm được.

  Tần Phấn lắc đầu, nói:

  - Chuyện lần trước tuy ly kỳ nhưng dù sao phù hợp pháp tắc tự nhiên, còn hai linh nguyên, là thái âm và thái dương thì hoàn toàn không hợp pháp tắc tu hành, pháp tắc thiên địa.

  Vương tử điện hạ cảm thấy rất lạ, chuyện này rõ ràng không có khả năng nhưng gã trực giác có lẽ được.

  Lãnh Cốc cười cao thâm nói:

  - Cao, thật sự cao, cuối cùng ta đã hiểu Trần Lạc rất cao minh.

  Ngạo Phong, vương tử điện hạ khó hiểu hỏi:

  - Như thế nào?

  - Nhìn hai người các ngươi, lại xem Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần, tám phần bọn họ như các ngươi bị Trần Lạc hù sợ.
   
 11. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Lãnh Cốc phân tích:

  - Ta nghĩ Trần Lạc muốn loại hiệu quả này. Mọi người có ấn tượng với hắn phần nhiều là bí ẩn, kỳ dị, đặc biệt mấy người các ngươi. Hắn không cần mọi người tin, vì hắn muốn hù là mấy cao thủ các ngươi.

  Ngạo Phong, Tần Phấn không đáp vì bọn họ bối rối.

  - Này Trần Lạc, ngươi nghĩ tất cả chúng ta là ngốc sao? Còn nói hai linh nguyên? Cười chết người.

  - Đúng vậy! Hắn nghĩ mình là ai? Thần sao?

  - Ha ha ha ha ha ha!

  Trần Lạc vẫn dựa vào phong ấn cột thủy tinh, năm ngón tay gõ nhịp lúc nhanh lúc chậm.

  Trần Lạc cười to bảo:

  - Các ngươi có kiến thức quá hẹp, không tin ta có hai linh nguyên, nếu ta bảo mình có ba phân thân thì các ngươi càng không tin đúng không?

  Phân thân?

  Phân thân là một loại thuật đại thần thông.

  Thần thông là cái gì? Đó là tồn tại chỉ đại vu sư mới có tư cách ngộ. Nhớ kỹ, đó mới chỉ là có tư cách, không phải nói tu luyện đến cảnh giới đại vu sư là sẽ lĩnh ngộ ra thần thông, ngộ được sơ sơ đã rất khá. Bởi vì ngộ thần thông ý nghĩa tu vi vào cảnh giới thứ sáu, trở thành đại thần thông vu sư trong truyền thuyết.

  - Trần Lạc ơi Trần Lạc, ta vốn nghĩ ngươi là người có nhiều bản lĩnh, kính trọng ngươi mấy phần, không ngờ ngươi . . .

  Văn Trường Nguyên cực kỳ thất vọng với Trần Lạc, lắc đầu khẽ thở dài:

  - Mọi người đều biết phân thân là một loại thuật đại thần thông, thuộc về đại vu sư. Ngươi thổi phồng có hai linh nguyên cũng không sao, giờ khoác lác có phân thân, lại còn ba cái? Có biết ngươi làm người ta cười rụng răng không?

  - Ha ha ha ha ha ha!

  - Thuật đại thần thông phân thân là cái thứ rác rưởi gì? Chẳng lẽ là thần thông vớ vẩn một số đại nhân vật tu luyện? Thứ này chỉ có thể âm người ta, chơi sau lưng, không phô bày ra được. Đặc biệt là các đại nhân vật tồi tệ âm hiểm, cả ngày rảnh rỗi thích giở trò sau lưng, ném đá giấu tay. Thần thông đám người đó tu luyện sao có thể đánh đồng với phân thân của gia?

  Tần Phấn cười lắc đầu, nói:

  - Lạc gia đang trào phúng các đại nhân vật học phủ, xem ra hắn rất hạn bọn họ giở trò sau lưng mình.

  Trần Lạc có vẻ thích thú, tiếp tục thổi phồng:

  - Nói đến ba phân thân của gia không phải thuật đại thần thông phân thân rác rưởi kia. Phân thân của gia xuất hiện giống ta y như đúc, ta có cái gì là phân thân có cái đó. Ta có hai linh nguyên phân thân cũng có hai linh nguyên, linh nguyên của ta mạnh cỡ nào là phân thân cường đại cỡ đó. Ta thông minh, phân thân càng thông minh hơn ta. Đại thần thông phân thân rác rưởi kia chỉ là trò mèo lừa người, so với ba phân thân của gia như đống bùn, không cùng đẳng cấp.

  Điên rồi, chắc chắn Trần Lạc bị điên, hoặc là khùng.

  Không lẽ Trần Lạc tu luyện quá mức bị nhũn não, đứt dây thần kinh? Trần Lạc xem thường đại thần thông phân thân nhiều đại vu sư khao khát mơ ước? Đúng là tên khùng.

  - Gia khoe mình vô địch thiên hạ, cái thế vô song vì cái gì? Bằng vào hai linh nguyên và ba phân thân này. Muốn đánh nhau thì lên đi, các ngươi không chỉ đánh một mình ta mà là bốn người. Một mình ta đã là vô địch thiên hạ, bốn người thì chính là đánh khắp thiên hạ không địch thủ, khắp thần giết thần, gặp phật giết phật, ha ha ha ha ha ha!

  - Đủ rồi!

  Lệ Vô Danh đứng bật dậy, sắc mặt âm trầm nhìn Trần Lạc.

  Lệ Vô Danh quát:

  - Nói nhảm nhí, vớ vẩn, khoác lác tự xưng vô địch thiên hạ, cười chết người!

  Trần Lạc nheo mắt, cười khẩy nói:

  - A? Không biết vị này tên là gì?

  Lệ Vô Danh nói ra tên của mình:

  - Lệ Vô Danh!

  Lệ Vô Danh quát to:

  - Ta biết ngươi có một Đại Nhật linh nguyên ghê gớm, cũng ngộ pháp chi nguyên lực nhưng chỉ có thế, Lệ Vô Danh ta không sợ!

  - Ngươi không sợ? Gia diệt ngươi đơn giản như giết heo giết chó, ngươi tin không?

  Khuôn mặt trắng nhu hòa của Trần Lạc tràn ngập nụ cười nghiền ngẫm dần vụt tắt, thay thế là cười tà, ngạo nghễ.

  Lệ Vô Danh tức giận bật cười:

  - Ha ha ha ha ha ha! Thật lớn lối!

  Người Lệ Vô Danh lấp lóe ánh sáng vàng sậm, trong ánh sáng đậm đặc thổ nguyên chi tức. Ánh sáng lấy Lệ Vô Danh làm trung tâm hình thành ấn ký bí ẩn cường đại, mặt đất khẽ rung rinh. Mọi người đều biết hậu thổ ấn ký, hình thành từ trời, một khi thức tỉnh là loại thiên nhiên cho nên ấn ký thức tỉnh giả mới được gọi là con của thiên nhiên.

  Sau khi Lệ Vô Danh thức tỉnh hậu thổ ấn ký như hòa cùng mặt đất, điều khiển thổ nguyên nơi đây. Lệ Vô Danh nhúc nhích là mặt đất rung rinh, siêu khủng bố.

  Vù vù vù vù vù!

  Trong mọi cặp mắt nhìn chăm chú, Lệ Vô Danh rút trường đao ra. Trường đao màu vàng, dài ba thước, rộng một thước, thân đao di chuyển thổ chi tức trong thiên nhiên.

  - Trời, là bảo khí thiên nhiên!

  Một trăm người trong đấu trường thí luyện đều là vu sư trung cấp đỉnh cao, thây rộng biết nhiều. Có người cảm ứng hơi thở thiên nhiên từ bảo khí của Lệ Vô Danh, biết đây là bảo khí thiên nhiên.

  Bảo khí thiên nhiên được gọi là báu vật vô giá, không ai ngờ Lệ Vô Danh có một cái. Khiến người bất ngờ hơn là Lệ Vô Danh luyện chế bảo khí thiên nhiên. Nên biết dù là vu sư cao cấp cường đại muốn luyện chế bảo khí thiên nhiên cũng là chuyện rất khó khăn, vất vả.

  Bây giờ mọi người mới hiểu tại sao Lệ Vô Danh biết Trần Lạc có Đại Nhật linh nguyên, ngộ pháp chi nguyên lực vẫn dám khiêu khích hắn. Lệ Vô Danh thức tỉnh hậu thổ ấn ký lại có được bảo khí thiên nhiên, gã đủ tư cách khiêu chiến với Trần Lạc.

  Lệ Vô Danh nhảy lên lôi đài, khi đáp xuống đất thì động đất càng dữ dội. Lệ Vô Danh nhe răng trừng Trần Lạc.

  Lệ Vô Danh quát to:

  - Hãy lấy Đại Nhật linh nguyên của ngươi ra, thi triển pháp chi nguyên lực đi, cũng rút bảo khí ra. Hôm nay ta muốn nhìn xem ngươi có bao nhiêu bản lĩnh?

  Giọng Lệ Vô Danh trầm đục như vọng lên từ lòng đất.

  - Bảo khí?

  Trần Lạc lắc đầu, nheo mắt nhìn Lệ Vô Danh.

  Trần Lạc thản nhiên nói:

  - Đối phó ngươi không cần dùng bảo khí. Không phải gia xem thường ngươi, hôm nay gia đứng đây dùng một tay đánh với ngươi, cho ngươi mệt chết cũng không khiến gia nhúc nhích một ly.

  Cuồng, cuồng đến không kiêng nể gì. Đối diện Lệ Vô Danh thức tỉnh hậu thổ ấn ký lại cầm bảo khí thiên nhiên nhưng Trần Lạc vẫn dám buông lời ngông cuồng.

  Đúng vậy, ngươi có Đại Nhật linh nguyên, linh lực bao la nhưng người ta có hậu thổ ấn ký, chúa tể đại địa thổ nguyên.

  Đúng vậy, ngươi có pháp chi nguyên lực nhưng người ta có bảo khí thiên nhiên không thua kém gì.

  Dưới tình huống này Trần Lạc dựa vào cái gì mà cuồng như vậy?

  Lệ Vô Danh không nhịn được nữa, hét to:

  - Ngươi - Muốn - Chết!

  Tay Lệ Vô Danh cầm song đao chém xuống đầu Trần Lạc. Một đao kia ẩn chứa lực lượng hậu thổ ấn ký, biến dị linh hải chí tôn Yển Nguyệt, bảo khí thiên nhiên, lục linh luân, linh nguyên thuộc tính lôi, linh quyết địa cấp. Một đao chém xuống, lực lượng cao không biết cỡ bao nhiêu thiên quân khiến người sợ hãi. Một trăm đệ tử đỉnh cao có mặt hơn một nửa khó thể ngăn cản đao kia.
   
 12. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Phía đối diện, Trần Lạc không nhúc nhích, vẫn dựa vào phong ấn cột thủy tinh, năm ngón tay gõ nhịp. Không thấy Trần Lạc có hành động gì, ánh sáng nhấp nháy quanh thân, mặt trời hiện ra, vầng mặt trời như mọc từ phương đông.

  Khi một đao của Lệ Vô Danh sắp chém vào trán Trần Lạc thì xung quanh bỗng biến đổi. Mọi người chưa hiểu chuyện gì, lưỡi đao của Trần Lạc khựng lại cách trán Trần Lạc một tấc không thể chém tới, vì có hai ngón tay nhẹ nhàng kép lưỡi đao dày nặng.

  Là ngón tay của Trần Lạc, như linh tê nhất chỉ. Không ai biết Trần Lạc ra tay từ khi nào, chỉ biết Trần Lạc sử dụng pháp chi nguyên lực. Nhưng không một người biết Trần Lạc diễn biến ra cái gì, bởi vì tốc độ quá nhanh, mau đến nỗi linh thức không thể bắt giữ.

  Lệ Vô Danh lắc người rút đao, thụt lùi sau đó tiếp tục chém.

  Một đao, hai đao, ba đao. Lệ Vô Danh một hơi vung ba trăm sáu mươi đao, mỗi đao đều chứa lực lượng ức vạn quân. Đáng sợ, quá đáng sợ. Nhưng khiến người sợ hơn là Trần Lạc. Bởi vì Trần Lạc tùy ý đứng, chỉ dùng hai ngón tay dễ dàng đỡ ba trăm sáu mươi đao, của Lệ Vô Danh.

  Lệ Vô Danh không tin tà, vung đao thứ ba trăm sáu mươi bảy, kết quả vẫn như vậy. Hai ngón tay bình thường của Trần Lạc nhẹ nhàng kẹp lưỡi đao.

  - Không được là không được, cho ngươi một vạn cơ hội cũng không được, quay về tu luyện vài năm rồi lại đến đánh với ta.

  Trần Lạc nhìn Lệ Vô Danh tức giận mặt trắng bệnh, hờ hững phun một chữ:

  - Cút!

  Vù vù vù vù vù!

  Tự nhiên xung quanh lại thay đổi, diễn vạn pháp, tiếng sấm, tiếng gió, tiếng rít, tiếng rồng ngâm, tiếng cọp rống, các thanh âm đến từ thiên nhiên lúc này diễn biến ra hết. Chấn Lệ Vô Danh khẽ rên thụt lùi ba bước mới đứng vững.

  Lệ Vô Danh quát to:

  - Ngươi có tự nhiên vạn pháp, ta có thiên nhiên thổ nguyên, ta không tin không làm gì được ngươi!

  Ánh sáng lóe ên, hậu thổ ấn ký trên người Lệ Vô Danh như đóa hoa nở rộ, gió nổi lên. Trong tiếng kinh thán của mười vạn khán giả, cơ thể Lệ Vô Danh thành các hạt cát, thật sự là gió cát, tựa như trong sa mạc bỗng nổi cuồng phong cuốn cát thổi hướng Trần Lạc.

  - Đây chính là lực lượng thật sự của hậu thổ ấn ký sao? Đáng sợ quá!

  Ấn ký là thiên nhiên, sinh thành từ trời, từ tự nhiên, thuộc một loại nguyên trong thiên nhiên. Giờ phút này, Lệ Vô Danh biến thành cát hạt cát, mỗi hạt cát ẩn chứa đao ảnh của gã, rất khủn bố.

  Trần Lạc vẫn đứng tùy ý, Đại Nhật linh nguyên như mặt trời mọc từ phương đông, người hắn phát ra ánh sáng rực rỡ. Trần Lạc chỉ phòng ngự, lúc nhanh lúc chậm vung tay như sáng thế chủ, thiên nhiên điên cuồng diễn biến vạn pháp trong tay Trần Lạc.

  Đại thiên nhiên hậu thổ quyết đấu thiên nhiên vạn pháp.

  Đẳng cấp điên phong đối quyết thế này hấp dẫn tuyệt vời, làm người xem nức nở. Các đại nhân vật Trung Ương học phủ trong lầu các lơ lửng cũng gật gù khen.

  - Huyết mạch có chân thân, ấn ký có hóa thân. Hậu thổ ấn ký của phụ đạo viên8 thật ghê gớm, hóa thân thành cát như thiên nhiên mà thành, chúa tể hậu thổ chi nguyên phương này, rất giỏi. Nhưng Trần Lạc lợi hại hơn, tiểu tử này với một Đại Nhật linh nguyên vung tự nhiên vạn pháp, đẹp tuyệt vời, như mây khói thoảng qua, lược tận trần thế phù hoa trong thiên nhiên.

  - Đúng vậy! Trần Lạc vận dụng tự nhiên vạn pháp đã đến trình độ xuất thần nhập hóa, tuổi còn nhỏ có thành tựu thế này khiến lão phu rất khâm phục.

  - Tiểu tử này không chỉ có ngộ tính tốt, thủ đoạn cũng rất cao minh. Sau khi trở thành lôi chủ nói mấy câu vạch ra đạo lý lớn thí luyện. Đầu tiên khiến những người khác sinh ra do dự, sau đó dùng lời khoe khoang khoác loác trừ đi địch ý của người khác với mình. Thái độ cuồng ngạo khiêu khích Lệ Vô Danh, buộc hắn quyết đấu với mình. Vậy là hoàn mỹ tránh cho bị mọi người vây công, cũng có thể giành được nhiều thời gian hơn.

  - Đúng vậy! Phải công nhận đầu óc tiểu tử này thông minh, hắn không nhanh không chậm kéo Lệ Vô Danh đánh, đơn độc đấu. Dù sao Đại Nhật linh nguyên của tiểu tử này rất hùng hồn, cách đánh thế này kéo đến ngày mai làm Lệ Vô Danh kiệt sức, còn hắn thì vẫn không thiếu linh lực, lại giành nhiều thời gian cho mình. Có thể nói một mũi tên trúng hai chim.

  - Nhưng mới rồi tiểu tử đó thổi phồng ghê thật. Hai Đại Nhật linh nguyên, một Thái Âm linh nguyên, một Đại Nhật linh nguyên, lại còn ba phân thân hoàn mỹ hơn cả thần thông. Nhớ đến là buồn cười.

  - Tiểu tử chết tiệt này chỉ thổi phồng, âm mưu quỷ kế chứ có khoa trương như các ngươi nói sao?

  Ngụy đại tổng quản rất khinh thường. Trong thí luyện thiên phú Trần Lạc giữa đường rút lui báo hại Ngụy đại tổng quản thua mười bình Cửu Thiên Ngọc Lộ quý giá, vừa rồi còn dùng thuật đại thần thông phân thân trào phúng lão, khinh thường lão giở trò sau lưng. Nghĩ đến là Ngụy đại tổng quản giận điên lên.

  Ngụy đại tổng quản hùng hổ nói:

  - Hai linh nguyên? Ba phân thân? Chó chết! Thấy tiểu tử mặt trắng họ Trần là lão phu muốn đánh hắn!

  Mấy đại nhân vật khác biết nguyên nhân Ngụy đại tổng quản tức giận.

  Tào Trưởng Lão điện nghị sự trêu chọc:

  - Lão Ngụy, ngươi đừng nói vậy, lỡ tiểu tử Trần Lạc không thổi phồng thì sao? Không chừng người ta có hai linh nguyên, ba phân thân thật, ha ha ha ha ha ha!

  - Lão Tào, ngươi đang cười lão phu đúng không?

  Ngụy đại tổng quản trừng Tào trưởng lão, khiêu khích nói:

  - Ngươi dám cá cược với lão phu không?

  - Cược cái gì?

  - Cược tiểu tử mặt trắng họ Trần, nếu hắn có hai linh nguyên thì lão phu quỳ xuống tôn kính gọi hắn một tiếng Lạc gia, nếu hắn có ba phân thân thì lão phu tự ăn phân mình, dám cược không?

  - Mụ nội nó!

  Tào trưởng lão cười mắng:

  - Lão Ngụy muốn gỡ vốn đến điên rồi sao? Dùng thứ này cá với ta? Ngươi nghĩ ta là con nít ba tuổi sao?

  Các đại nhân vật cười to, sau đó mọi người bàn bạc.

  - Các ngươi nói xem tiểu tử mặt trắng này đang làm gì? Ngón tay hắn luôn gõ cột thủy tinh, từ lúc lên lôi đài đã gõ, giờ đánh với Lệ Vô Danh cũng vậy. Tiểu tử này không làm như vậy vì phô trương, chắc chắn hắn cố ý. Nhưng ngón tay hắn không chứa cái gì!

  Các đại nhân vật khác sớm chú ý ngón tay Trần Lạc, khẳng định tay hắn không ẩn chứa cái gì. Không có linh lực, không có tinh thần lực, không có gì hết. Nhưng Trần Lạc luôn nhịp tay là vì cái gì? Không ai biết, bao gồm Ngụy đại tổng quản.

  - Tiểu tử này rất ranh mãnh, không biết lại chơi trò gì.

  Tào trưởng lão càng nghĩ càng khó hiểu, nghi ngờ nói:

  - Chẳng lẽ tiểu tử mặt trắng này chơi trò dương đông kích tây? Cố ý làm như vậy hấp dẫn chúng ta chú ý, lén giở thủ đoạn?

  Ngụy đại tổng quản khinh thường nói:

  - Không thể nào, linh thức của ta luôn tập trung vào hắn, đừng nói là thủ đoạn, hắn xì mũi một cái cũng không gạt được lão phu.

  - Vậy lão Ngụy nói xem tiểu tử đó đang làm gì?

  Ngụy đại tổng quản lắc đầu, đang định nói chuyện bỗng trong đầu vang lên thanh âm.

  - Có việc lạ!
   
 13. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Không chỉ Ngụy đại tổng quản nghe truyền âm, các đại nhân vật khác cũng nghe thấy. Bọn họ biết đó là giọng của đại trưởng lão Thất Tinh điện. Đại trưởng lão Thất Tinh điện phụ trách mọi sự vật cho cuộc thi đấu lần này, giờ đại trưởng lão Thất Tinh điện đột nhiên bảo có việc lạ?

  Các đại nhân vật Ngụy đại tổng quản không kịp phản ứng.

  - Việc lạ gì?

  - Không biết tiểu tử mặt trắng họ Trần làm gì mà kết cấu phong ấn cột thủy tinh bỗng rối loạn.

  - Cái gì?

  Nghe vậy mười mấy đại nhân vật Ngụy đại tổng quản đứng bật dậy, biểu tình tràn ngập khó tin hỏi:

  - Ngươi nói lại xem, cái gì loạn?

  - Kết cấu phong ấn cột thủy tinh rối loạn, các ngươi nhìn đi!

  Đại trưởng lão Thất Tinh điện dứt lời, trong lầu các hiện ra một mặt kính. Trong thủy kính hiện hình két cấu cột thủy tinh, các đại nhân vật hoảng sợ nhìn kết cấu run lên, lặng lẽ rối loạn.

  - Cái này . . .

  Các đại nhân vật trợn to mắt, kho tin. Bọn họ phát hiện nhịp kết cấu phong ấn cột thủy tinh run rẩy hòa cùng tiết tấu tiểu tử mặt trắng họ Trần gõ cột thủy tinh. Tiểu tử mặt trắng họ Trần gõ một cái là kết cấu cột thủy tinh sẽ run một cái.

  - Gặp quỷ!

  - Sao hắn làm được?

  - Tiểu tử mặt trắng họ Trần dùng một ngón tay gõ loạn kết cấud cột thủy tinh?

  Các đại nhân vật trong lầu các ai không phải là lão già sống tám mươi, một trăm năm? Ai không phải là người thấy rộng biết nhiều? Bọn họ bỗng cảm thấy mình sống nhiều năm rất uổng phí, vì các đại nhân vật không biết tiểu tử mặt trắng họ Trần làm cách nào. Nếu không thấy tận mắt các đại nhân vật không tin tưởng sự thật này. Đây là phong ấn dùng thất tinh pháp tắc diễn hóa ra, không phải trận pháp, lực lượng gì, từ khi nào biến yếu ớt như vậy? Yếu đến nỗi tiểu tử mặt trắng họ Trần dùng ngón tay gõ cốc cốc, không dùng lực lượng gì đã gõ rối loạn kết cấu phong ấn cột thủy tinh?

  - Lão Ngụy, làm sao đây? Cứ tiếp tục thế này thì không lâu sao phong ấn sẽ bị tiểu tử này gõ tan, khi đó lệnh bài tự do sẽ bị hắn lấy.

  - Đúng vậy! Làm sao đây? Mười vạn người đang mong chờ cuộc quyết đấu hỗn loạn đặc sắc, mới mở màn lệnh bài tự do đã bị tiểu tử tà môn này gõ láy mất. Chúng ta còn không nhìn ra mập mờ trong đó, đám tiểu tử Gia Cát Thiên Biên càng không nhận ra. Chờ bọn họ phản ứng lại thì lệnh bài tự do đã nằm trong tay tiểu tử này, quyết đấu kết thúc.

  Ngụy đại tổng quản là người quyết định thí luyện lần này, vì vậy phải làm gì do lão ra lệnh mới được.

  Ngụy đại tổng quản hít sâu đè nén nỗi kinh hoàng, khi lên tiếng thì giọng khào khào chói tai, lắp bắp nói:

  - Trời . . . Tuyệt đối không . . . Không thể . . . Không thể ch otiểu tử này thực hiện được . . . Không thể!

  Ngụy đại tổng quản hít sâu nhìn chằm chằm tiểu tử mặt trắng họ Trần vừa đánh nhau với Lệ Vô Danh vừa gõ cột thủy tinh.

  Ngụy đại tổng quản quát to:

  - Hay cho tiểu tử mặt trắng tồi tệ âm hiểm quái dị tà môn nhà ngươi! Ngươi làm lão phu hoàn toàn mở mắt! Tốt, tốt, tốt! Ngươi giỏi! Ngươi hay! Ngươi lợi hại! Ngươi là gia! Lợi hại phải không? Phong cho ta! Sử dụng thất tinh pháp tắc chi nguyên phong kín cột thủy tinh lại, hoàn toàn phong ấn. Ta chờ xem tiểu tử này làm sao gõ!

  - Lão Ngụy, tiểu tử mặt trắng họ Trần cực kỳ tà môn, lỡ lại gõ hỏng kết cấu thì sao? Không thể không đề phòng!

  - Đúng vậy!

  Ngụy đại tổng quản gật đầu, vung tay lên.

  Ngụy đại tổng quản quát to:

  - Không thể cho hắn gõ tiếp, nhanh chóng sử dụng pháp tắc lực lượng vận chuyển sức mạnh phản phệ hất tiểu biến thái tà môn này ra! Cứ dùng sức, trọng thương hắn! Hắn thích dùng ngón tay gõ đúng không? Xé rách ngón tay hắn ra!

  Đấu trường thí luyện, trên lôi đài. Gió to nổi lên, bão cát kéo cát bụi, bên trong là đao ảnh của Lệ Vô Danh.

  Lệ Vô Danh chúa tể thiên nhiên hậu thổ xung quanh điên cuồng công kích, nhưng mãi đến bây giờ vẫn không làm gì được thanh niên áo lam. Biểu tình thanh niên áo lam thản nhiên, từ đầu đến cuối tựa người vào cột thủy tinh, ngón tay gõ cây cột, một tay khác không nhanh không chậm vung tự nhiên.

  Vù vù vù vù vù!

  Gió cát đầy trời đột nhiên ngưng tụ, Lệ Vô Danh ngừng công kích, thân hình hiện ra giữa không trung. Lệ Vô Danh trợn to mắt, ánh mắt khó tin, hoảng sợ nhìn Trần Lạc.

  Trong thí luyện chiến đấu Lệ Vô Danh chính mắt thấy Trần Lạc một chiêu đánh gục Quý Trường Diệu, gã biết hắn rất mạnh. Nhưng Trần Lạc không tưởng tượng nổi Trần Lạc cường đại đến mức này, dù gã hóa thân thành ấn, chúa tể thiên nhiên hậu thổ xung quanh vân không thể công phá.

  Trần Lạc mỉm cười nói:

  - Nghỉ một lúc đi?

  Trần Lạc nhẹ nhàng tự nhiên, đang định nói gì thì mọi người chợt thấy biểu tình hắn thay đổi, nụ cười biến mất. Cột thủy tinh bỗng tỏa sáng. Tất cả chưa hiểu gì thì bùm một tiếng, Trần Lạc như diều đứt dây bay ngược ra ngoài đập vào bát phương thiên hạ phòng ngự trận rồi té xuống đất.

  Hình ảnh xảy ra quá nhanh, mọi người không kịp thấy rõ ràng. Khi tất cả phản ứng lại Trần Lạc đã quỳ một gối xuống đất, một tay ấn mặt đất chống người. Ngón taygõ phong ấn cột thủy tinh từ khi nào đã đỏ rực như tôm luộc, bốc khói. Trần Lạc chậm rãi đứng dậy, khuôn mặt trắng trẻo tái nhợt, khóe môi vương tơ máu.

  Mười vạn khán giả kêu lên. Hơn chín mươi người trong đấu trường thí luyện mắt to trừng mắt nhỏ, bởi vì bọn họ Trần Lạc bị cột thủy tinh phản phệ nên mới bay ra ngoài, nhưng hình như hắn không làm gì. Trần Lạc chỉ dùng ngón tay gõ, không sử dụng bất cứ lực lượng gì, tại sao cột thủy tinh đột nhiên phản phệ hắn? Uy lực phản phệ quá cường đại. Mới rồi Lệ Vô Danh dùng hết sức lực nhưng không làm Trần Lạc nhúc nhích một ly, bây giờ hắn bị chấn miệng phun máu tươi, một bàn tay đỏ rực run bần bật, bốc khói, dù không tàn phế cũng bị thương nặng.

  Ngạo Phong, Tần Phấn liếc nhau, thấy hoảng sợ trong mắt đối phương.

  Ngạo Phong nghi hoặc hỏi:

  - Cánh tay Trần Lạc bị thương khá nặng, trong thời gian ngắn khó thể hồi phục, sao có thể như vậy?

  Vương tử điện hạ nhíu mày nói:

  - Tuy ta không biết ngón tay hắn gõ cái gì nhưng có một điều chắc chắn là hắn không sử dụng lực lượng gì, không thể nào dẫn đến cột thủy tinh phản phệ. Nếu ta đoán đúng thì các đại nhân vật học phủ lén giở tò cố ý chân thương Trần Lạc.

  - Tại sao học phủ làm vậy? Trần Lạc không làm gì hết, không lẽ ngón tay hắn gõ uy hiếp đến phong ấn trong cột thủy tinh?

  - Nếu không vì điều đó thì học phủ sẽ không chấn thương hắn.

  - Sao có thể như vậy?

  Lãnh Cốc không nghĩ ra được Trần Lạc chỉ dùng ngón tay gõ làm sao uy hiếp cột thủy tinh? Lãnh Cốc không biết, Ngạo Phong không rõ, Tần Phấn cũng vậy.

  Cánh tay trái thanh niên áo lam đỏ rực bốc khói, hắn nhúc nhích ngón tay nhưng rất khó khăn, như thể đua thấu xương, trán toát mồ hôi lạnh. Trần Lạc ngẩng đầu lên, lau máu vương khóe môi, đôi mắt sâu thẳm nhìn chằm chằm lầu các hoa lệ giữa hư không bát phương đại trận.

  Không ai biết chuyện gì, mọi người nghi ngờ.
   
 14. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Lệ Vô Danh cũng không biết, nhưng hắn chỉ biết là bây giờ Trần Lạc bị thương nặng, thừa dịp hắn bệnh lấy mạng hắn! Đây là cơ hội tốt cho phụ đạo viên8 đánh bại Trần Lạc. Thế là phụ đạo viên8 lập tức cầm thiên nhiên bảo đao chặt xuống, có một bóng người lao nhanh quá, tốc độ siêu mau chớp mắt đến nơi, là Quý Trường Diệu bộc lộ chân thân huyết mạch. Người muốn thừa dịp này đưa Trần Lạc vào chỗ chết không chỉ Lệ Vô Danh còn có Quý Trường Diệu lúc trước bị hắn một chiêu đánh gục.

  Lệ Vô Danh, Quý Trường Diệu công kích, Trần Lạc đứng im tại chỗ nhìn chằm chằm lầu các bên trên đấu trường thí luyện. Trần Lạc không nhúc nhích, người không phát ra ánh sáng. Thế nhưng Quý Trường Diệu, Lệ Vô Danh khựng giữa hư không, vì có hai người ngăn bọn họ. Một bóng đỏ, một bóng trắng, một la Lạc Anh yêu diễm quyến rũ động lòng thiên hạ, một là Tiết Thường Uyển khuynh quốc khuynh thành khuynh thiên hạ.

  Hình ảnh đông lại, như bức tranh như thơ. Lạc Anh giơ tay chỉ, bàn tay lửa ngăn lại Quý Trường Diệu hóa thân đầu sói mình người. Tiết Thường Uyển xuất hiện bên tay phải Trần Lạc, thay thuôn dài chỉ hư không, mặt kính ngăn lại Lệ Vô Danh công kích.

  Quý Trường Diệu thụt lùi hai bước, vừa kinh vừa giận nói:

  - Lạc tiểu thư làm cái gì?

  - Tiết Thường Uyển, sao nàng . . .

  Lệ Vô Danh không ngờ Tiết Thường Uyển sẽ ra tay, gã rút đao thụt lùi về.

  Lạc Anh phớt lờ Quý Trường Diệu, Tiết Thường Uyển càng không quan tâm Quý Trường Diệu. Hai thiếu nữ không thèm nhìn bọn họ, cùng nhìn hướng Trần Lạc.

  - Trần phú ông có bị thương nặng không?

  Lạc Anh đổi phong cách phong tình vạn chủng, trên khuôn mặt quyến rũ tràn ngập lo lắng.

  - Ngươi . . . Khỏe không?

  Tiết Thường Uyển rất lo, một câu hỏi thăm đơn giản nhưng mọi người nghe ra lo lắng chất chứa bên trong.

  Trần Lạc không trả lời, hắn nhìn chằm chằm lầu các giữa hư không. Lạc Anh nhíu mày nhìn cánh tay Trần Lạc đỏ rực, định điều tra vết thương của hắn. Lạc Anh mới chạm vào thì như bị sét đánh, chịu không nổi hét thất thanh.

  - Sao có thể như vậy?

  Lạc Anh không hiểu ra sao.

  Nhìn hai nữ thần cùng ra tay che chở Trần Lạc làm mấy người khác rất khó chịu. Đặc biệt là Lạc Anh, Tiết Thường Uyển hết sức lo lắng an toàn của Trần Lạc khiến đám nam đệ tử hâm mộ, ghen tỵ, oán hận.

  Có nhiều người hét to:

  - Mập mờ! Ai còn dám nói giữa hai nữ thần và Trần Lạc không có quan hệ mập mờ thì ta liều mạng với kẻ đó!

  Có người nghiến răng nói:

  - Có gian díu, chắc chắn tiểu tử mặt trắng họ Trần có gì với hai nữ thần.

  Người hâm mộ, thầm mến Tiết Thường Uyển, Lạc Anh rất nhiều. Có nhiều người hâm mộ trong đấu trường thí luyện khi thấy hai nữ thần đứng ra bênh Trần Lạc, quan tâm với thương của hắn thì không chịu nổi.

  - Lạc tiểu thư, Tiết tiểu thư, bây giờ là thí luyện mạo hiểm, Trần Lạc là lôi chủ, hy vọng hai vị đừng xen vào.

  Thương Đông Lai thầm mến Tiết Thường Uyển đứng ra nói, Ôn Anh Tài thầm mến Lạc Anh cũng đứng ra. Đám người Chu Đạo, Mạc Bắc, Khổng Tường đều bước ra. Vũ Hóa Phi, Đỗ Phong, Vân Cảnh Thiên, Hạ Hầu Kích, ngày càng nhiều người đứng ra. Hơn chín mươi người có hai, ba mươi thí sinh đứng ra, mỗi người một câu khuyên hai nữ thần đừng xen vào.

  Lạc Anh liếc xéo, cười gằn:

  - A? Ỷ nhiều người ăn hiếp ít sao?

  Tiết Thường Uyển nhìn mặt Trần Lạc tái xanh thì rất đau lòng, lấy một cuộn vải trắng ra, đây là một tiểu bảo khí tự nhiên. Tiết Thường Uyển không quan tâm ánh mắt quái lạ của mọi người, dùng vải trắng bao cánh tay đỏ rực của Trần Lạc. Các nam đệ tử thấy vậy càng không chịu nổi, hét to Tiết nữ thần quan tâm Trần Lạc quá đáng, sao có thể dùng bảo khí của mình băng bó cho hắn?

  Trời!

  Cho sét đánh chết Trần Lạc đáng ghét đi!

  Tiết Thường Uyển bao nửa đường thì Trần Lạc rốt cuộc chịu lên tiếng:

  - Để ta tự làm.

  Trần Lạc giành lấy vải trắng từ tay Tiết Thường Uyển, hắn tự quấn quanh cánh tay mình.

  Lạc Anh quan tâm hỏi:

  - Trần phú ông, tay ngươi bị nặng không?

  - Chỉ tạm tê liệt, không có gì đáng lo.

  Thấy Trần Lạc mỉm cười hai nữ thần mới thở phào, vì sắc mặt, ánh mắt vừa rồi của hắn rất đáng sợ.

  - Ngươi yên tâm, hôm nay ta và Thường Uyển sẽ giúp ngươi thủ lôi.

  Trần Lạc lắc đầu từ chối:

  - Không cần.

  - Ngươi muốn bỏ cuộc?

  - Sao phải bỏ cuộc?

  Khóe môi Trần Lạc cong lên cột gút vải trắng, hắn nhìn Lạc Anh.

  Trần Lạc nói:

  - Bây giờ ta rất khó chịu, đang muốn đánh nhau trút giận.

  - Tay ngươi bị như vậy còn muốn đánh?

  - Ta vốn không muốn đánh nhưng có vài kẻ tồi tệ vô sỉ không thích.

  Lạc Anh hoàn toàn không hiểu Trần Lạc đang nói gì:

  - Tồi tệ vô sỉ? Một vài người? Là ai?

  - Ai sao?

  Trần Lạc ngẩng đầu nhìn lầu các trong không trung, quát to:

  - Chính là những kẻ núp trong bóng tối giở trò, vài kẻ mặt dày! Có nghe không? Ta đang nói các ngươi! Trong thí luyện thiên phú giở tò, trong thí luyện chiến đấu lặp lại lần nữa, bay giờ trong ánh sáng thiên phú vẫn không chừa! Muốn chơi đúng không? Có biết mất mặt không? Dám tồi tệ, âm hiểm hơn nữa không?

  - Muốn điều tra trên người ta có gì đúng không? Có cần giở trò này mãi không?

  Trần Lạc đi lên lôi đài, khoanh tay đứng thẳng nhìn chằm chằm lầu các trong không trung.

  Trần Lạc cao giọng quát:

  - Ai nấy đã già còn chơi tò này, các ngươi không ngại mât mặt nhưng ta xấu hổ thay các ngươi! Các ngươi sợ ta lấy lệnh bài khiến thí luyện kết thúc ngay, không có đánh nhau đặc sắc, không có trò hay để xem đúng không? Hừ, cho các ngươi biết, sau này không cần giở trò mèo này ra. Muốn xem đánh nhau đặc sắc, kịch vui đúng không? Hôm nay ta sẽ đánh oanh liệt một trận cho lão tạp mao các ngươi xem đã mắt!

  - Nhưng gia nói lời khó nghe trước, các ngươi đã bất nhân đừng trách ta bất nghĩa, khi đó thí luyện bị phá hỏng đừng hối hận!

  Trần Lạc nói xong liếc mặt ba người, tà mị nói:

  - Các ngươi muốn tấn công lôi đài của ta đúng không? Qua đây, chút nữa gia còn có chuyện cần làm, đừng lãng phí thời gian, lên hết đi!

  Cái tên này!

  Cuồng đến không bình thường. Trần Lạc muốn làm cái gì? Muốn đơn độc khiêu chiến hơn ba mươi đệ tử đỉnh cao? Chỉ có vậy sao? Không!

  Trần Lạc giơ tay chỉ vào Gia Cát Thiên Biên, quát:

  - Ngươi!

  Trần Lạc lại chỉ hướng Nghịch Lang Gia, Tịch Nhược Trần, Mạc Bắc, quát to:

  - Ngươi! Ngươi! Ngươi! Ngươi! Tất cả người ở đây đến một người thêm một người, xông lên hết đi!

  Trần Lạc dứt lời khiến toàn trường xôn xao. Trần Lạc này, Lạc gia này, thanh niên áo lam này, biểu tình kiêu ngạo, thái độ kiêu căng, ánh mắt ngạo nghễ, ngôn ngữ cuồng làm người giận sôi. Một trăm người tham gia thí luyện mạo hiểm đều là vu sư trung cấp đỉnh cao trong đệ tử tứ giai, lại có hơn hai mươi vị thức tỉnh giả, huống chi trong đó cao thủ đại viên mãn rồng trong cõi người như Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần, Nghịch Lang Gia. Đừng nói Trung Ương học phủ, nhìn khắp thiên hạ ức vạn vu sư trung cấp thử hỏi ai dám kiêu căng càn rỡ trước mặt đám người này, muốn một mình khiêu chiến với cả đám?
   
 15. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Không có, tuyệt đối không có vu sư trung cấp nào dám làm như thế. Ngạo Phong không dám, Tần Phấn không dám. Tịch Nhược Trần, dù là Gia Cát Thiên Biên đại viên mãn cũng không dám. Nhưng bây giờ thanh niên áo lam đã noi và đã làm, cố ý chỉ vào mấy đệ tử ngôi sao Gia Cát Thiên Biên, Nghịch Lang Gia, Tịch Nhược Trần.

  Mọi người từng thấy cuồng đồ nhưng lần đầu gặp kẻ cuồng không biên giới như Trần Lạc.

  Ngạo Phong kinh ngạc nói:

  - Lạc gia . . . Điên rồi?

  Vương tử điện hạ trợn tròn mắt, khó tin nhìn chằm chằm.

  - Điên, chắc đầu óc Trần phú ông bị hỏng rồi.

  Lạc Anh kinh ngạc đến ngây người ngạc, tiến lên một bước đạp lôi đài, quát vào mặt Trần Lạc:

  - Trần phú ông, ngươi không muốn sống nữa sao?

  Chợt vang tiếng rống to:

  - Trần Lạc!

  Nghịch Lang Gia đứng dậy, con người gã ngang ngược, kiêu ngạo,d dã sớm gia mắt Trần Lạc giờ thì hết chịu nổi.

  Nghịch Lang Gia quát to:

  - Ngươi chỉ là tên hề nhưng cứ muốn mọi người chú ý, hôm nay Nghịch Lang Gia ta đã đập bẹp ngươi!

  Người Nghịch Lang Gia lấp lánh ánh sáng, gã nhảy lên hư không, hai tay iao nhau trước ngực. Nghịch Lang Gia như thanh kiếm bén đâm xuống, lực lượng khổng lồ xen lẫn tiếng hét sắc bén của gã ầm ầm thổi đến.

  Đại Nhật linh nguyên vận chuyển như mặt trời mọc từ phương đông. Trần Lạc giơ tay lên, lực lượng khổng lồ va chạm lực lượng bá đạo phát ra dao động mạnh mẽ.

  Bùm bùm bùm bùm bùm!

  Chớp mắt Trần Lạc va Nghịch Lang Gia đấu mấy chiêu. Đám người Thương Đông Lai, Khổng Tường đứng quanh lôi đài liếc nhau, lập tức hành động. Đặc biệt là Quý Trường Diệu, gã hận Trần Lạc thấu xương, iền phát ra chân thân lang tộc nhào tới. Nhóm Lệ Vô Danh cũng sử dụng chân thân huyết mạch, những người không có chân thân thì rút bảo khí ra điên cuồng công kích! Chiến đấu bắt đầu. Đây không phải lần đầu Trần Lạc chọc người thần tức giận nhưng lần này đặc biệt nghiêm trọng!

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Bùm bùm bùm bùm bùm!

  Các loại lực lượng, các loại bảo khí, các loại chân thân, các loại ấn ký nối gót nhau bay tới. Lạc Anh đứng bên cạnh Trần Lạc bị cuốn vào cuộc chiến, nàng mới đánh ngã một người đã bị hắn đè vai xách bổng người lên ném ra ngoài.

  Trần Lạc quát to:

  - Để ta chiến với bọn họ!

  Vù vù vù vù vù!

  Đại Nhật linh nguyên trướng to ngàn thước, hầu như bao phủ nguyên đấu trường thí luyện. Lực lượng bá đạo, hùng hồn như nước sông chảy siết làm người nghẹt thở. Nếu các thí sinh không phải vu sư trung cấp đỉnh cao thì đã không đứng vững nổi, bọn họ thấy áp lực rất lớn, bị mặt trời bao phủ cảm giác mất sức như ở trong biển cả.

  Trần Lạc anh dũng xông thiên hạ, khí xung sơn hà, người khoác ánh mặt trời, ánh sáng rực rỡ nhấp nháy, diễn tự nhiên vạn pháp, ra tay sấm sét. Trần Lạc vừa đánh nhau với Nghịch Lang Gia vừa đối phó bốn thức tỉnh giả Quý Trường Diệu, Thương Đông Lai, Khổng Tường, Lệ Vô Danh. Còn hạng như Vũ Hóa Phi, Hạ Hầu Kích, Đỗ Phong thì không đến gần Trần Lạc được. Trần Lạc quét một chân, Vũ Hóa Phi, Hạ Hầu Kích, Đỗ Phong bị đánh gục ngay, ngất xỉu, mất sức chiến đấu. Mấy chục người bao gồm Vũ Hóa Phi, Hạ Hầu Kích, Đỗ Phong bị Trần Lạc đánh bay ra, không kịp rên một tiếng đã gục ngã.

  Vèo một tiếng, Nghịch Lang Gia bay về hư không, hai tay giao nhau duỗi ra, chắp tay vào nhau. Ánh sáng quanh thân Nghịch Lang Gia hình thành phật tượng hung thần. Linh quyết cực phẩm địa cấp, Nộ Phật Bàn Tọa. Linh quyết này do Nghịch Lang Gia thi triển ấn chứa lực lượng song thuộc tính bàn thạch, biến dị, Vô Thượng Chính Cương linh nguyên, bát linh luân thất sát chi lực đập xuống, như thiên phật giáng xuống. Hai vai Trần Lạc rung lên, lắc người. Bốn thức tỉnh giả Quý Trường Diệu, Thương Đông Lai, Khổng Tường, Lệ Vô Danh bị Trần Lạc chấn bay ra ngoài. Nghịch Lang Gia công kích, Trần Lạc giơ chưởng đẩy lên.

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Lực lượng va chạm vào nhau, các loại thuộc tính của Nghịch Lang Gia dung hợp thành lực lượng va chạm với lực lượng mặt trời và thiên nhiên của Trần Lạc. Quý Trường Diệu quát to lao nhanh đến, một vuốt đổ ập xuống. Trần Lạc giơ cánh tay quấn vải trắng bóp cổ Quý Trường Diệu. Vốn hai vuốt Quý Trường Diệu định cào rách vai Trần Lạc nhưng đã bị hắn bóp cổ, gã hét khàn giọng, buộc phải thả lỏng.

  - Tên hề chính là tên hề, ngươi chỉ có thế.

  Nghịch Lang Gia uy phong lẫm lẫm đứng trong không trung, một chân đạp tay Trần Lạc, biểu tình kiêu ngạo nhìn xuống hắn.

  Nghịch Lang Gia cười nhạo:

  - Bây giờ ngươi bị thương nặng, địa nhật không còn uy vũ, chỉ là phế vật. A, lúc trước ngươi tự xưng là có hai linh nguyên đại nhật, thái âm đúng không? Tại sao ta không thấy? Ta cho ngươi một giây, ta đếm đến ba ngươi hãy phát ra hai linh nguyên đại nhật, thái âm cho ta mở mắt, không thì ta vận dụng chân thân huyết mạch đè chết ngươi!

  Cười nhạo! Trào phúng!

  Ai đều nhìn ra Nghịch Lang Gia đang mỉa mai Trần Lạc khoác lác.

  Vù vù vù vù vù!

  Lệ Vô Danh với hậu thổ ấn ký, Khổng Tường với huyết mạch lang tộc, Thương Đông Lai với hỏa tinh linh công kích.

  - Nhãi ranh, không cần đếm ba tiếng, mở to mắt chó ta. Gia sẽ phô bày ra cho ngươi mở mắt!

  Giọng Trần Lạc như thiên nhiên đang gầm rống, ánh sáng vàng sẫm quanh thân hắn chợt lóe sắc trắng. Ánh sáng trắng chất chứa lực lượng lạnh lẽo hoang vắng, một vầng trăng tròn vành vạnh xuất hiện chồng lên mặt trời đỏ rực bá đạo. Thái Âm linh nguyên, Đại Nhật linh nguyên đột nhiên tách ra, một trái một phải rồi lại chồng lên nhau.

  Trần Lạc gào thét:

  - Nhãi ranh, thấy chưa?

  Uy lực thái dương, thái âm bộc phát. Quý Trường Diệu bị chấn miệng mũi chảy máu. Ba người Khổng Tường, Lệ Vô Danh, Thương Đông Lai công kích cũng trào máu miệng lại bay ra. Nghịch Lang Gia khẽ rên, mặt xanh như tàu lá chuối, bảo y bị chấn nát, lông tóc dựng đứng. Nghịch Lang Gia hộc máu, gã không rảnh kinh hoàng, vội vã thụt lùi nhưng không được.

  - Xéo xuống!

  Trần Lạc chộp cổ chân Nghịch Lang Gia giật mạnh. Bùm một tiếng, Nghịch Lang Gia bị Trần Lạc kéo té xuống đất, hắn bóp chặt cổ chân gã lại đập xuống.

  - Đồ!

  - Hề!

  - Xấu!

  - Xí!

  Một chữ là thái dương động, một chữ là thái âm động, một chữ là bị đập. Nghịch Lang Gia bị đập đầu rơi máu chảy, gã đứng dậy muốn chạy nhưng Trần Lạc sải bước giơ tay bấu đầu gã.

  - Đồ!

  - Hề!

  - Xấu!

  - Xí!

  Vẫn bốn chữ.

  Bùm bùm bùm bùm bùm!

  Nhấn bốn cái, miệng mũi Nghịch Lang Gia trào máu. Trần Lạc bóp cổ Nghịch Lang Gia, tay tát lia.

  Bốp! Bốp! Bốp! Bốp!

  - Đồ!

  - Hề!

  - Xấu!

  - Xí!

  Tiếng hổ gầm vang lên:

  - Grao!

  Nghịch Lang Gia vạn chuẻn huyết mạch định bộc phát chân thân.

  Trần Lạc quát to:

  - Muốn biến thành súc sinh thì cút sang một bên biến, xéo!

  Trần Lạc giơ chân đạp bụng Nghịch Lang Gia, gã biến thân nhưng bị kiềm chế, bi đạp đập vào bát phương đại trận. Nghịch Lang Gia chật vật té xuống đất, bị Trần Lạc đánh không thành hình người. Đầu Nghịch Lang Gia trụi lủi, lông tóc bị bốn chưởng của hắn bứt sạch, đầu đầy máu, mặt sưng như đầu heo, bảo y rách như sơ mướp chỉ còn dính vài miếng vải bên eo. Cổ chân phải Nghịch Lang Gia bị Trần Lạc bóp biến dị như vuốt gà, đầu ngón chân vặn vẹo.
   
 16. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Nhưng không ai chú ý đến tình trạng thê thảm của Nghịch Lang Gia, vì giây phút này ánh mắt mọi người tập trung vào Trần Lạc. Mấy chục người còn lại trên lôi đài biểu tình kinh hoàng, mắt trợn to như thấy quỷ, trố mắt líu lưỡi.

  Hơn mười vạn người trên khán đài tập thể đứng dậy, trợn mắt, há hốc mồm, biểu tình kinh khủng, ngây ra như phỗng.

  Tĩnh!

  Tĩnh lặng không thanh âm, trong đấu trường thí luyện to lớn không có chút tiếng động, chỉ có tĩnh lặng vô tận. Giờ phút này, không khí đông lại, thời gian đứng lặng, tập thể chấn kinh.

  Thanh niên áo lam đứng yên trên lôi đài, tóc đen bay rối, vạt áo bay phần phật. Khuôn mặt trắng trẻo nhu đầy kiêu ngạo, kiệt ngạo. Chân mày chứa lửa giận, mắt liếc qua, ánh mắt bá đạo như bễ nghễ thiên hạ, tiếu ngạo khung trời. Thanh niên áo lam giơ tay chỉ vào Gia Cát Thiên Biên.

  Trần Lạc quát to:

  - Ngươi muốn vận dụng chân thân đúng không? Mau làm đi, nếu không làm thì hôm nay gia đánh ngươi tàn phế!

  Vầng mặt trời vàng sẫm bá đạo, mặt trăng tròn tinh khiết lấy Trần Lạc làm trung tâm chậm rãi quay tròn trong đấu trường thí luyện. Mặt trời xoay ánh nắng chiếu rọi. Mặt trăng quay, ánh trăng rơi rụng, hoang vắng tiêu điều. Thái dương và thái âm như ngày và đêm luân phiên, như âm dương cùng tồn tại, như trời và trăng cùng ra, như quang minh và hắc ám cùng tồn tại.

  Trời ơi! Lúc trước Trần Lạc không khoác lác, hắn thật sự có hai linh nguyên, một thái dương, một thái âm.

  Trời ơi!

  Sao có thể? Thứ hoàn toàn trái với pháp tắc tu hành của vu sư, pháp tắc tự nhiên, pháp tắc thiên địa tại sao xuất hiện?

  - Trần . . . Trần . . . Trần phú ông thất . . . Thật sự có . . . Có hai linh nguyên!

  Lạc Anh ngây người, tư duy hỗn loạn, đầu óc trống rỗng nói lắp bắp. Khuôn mặt yêu diễm không còn sự quyén rũ, đôi mắt không còn hút hồn, Lạc Anh tràn ngập kinh hoàng, cực kỳ giật mình.

  Lạc Anh giật mình, Tiết Thường Uyển, Ngạo Phong đều như vậy.

  Tần Phấn lẩm bẩm:

  - Má ơi!

  Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên cũng giật mình, biểu tình hai người phức trạp.

  Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên nhíu chặt mày nhỏ giọng nói:

  - Sao . . . Sao có . . . Thể?

  Lầu các lơ lửng, các đại nhân vật bị hình ảnh hù cứng lưỡi, ngơ ngác nhìn, chỉ có thể nhìn, không biết nên nói cái gì, làm gì. Các đại nhân vật ngây người, hoàn toàn ngây người. Không phải các đại nhân vật không có học thức uyên bác, kiến thức không rộng lớn, khả năng chịu đựng không đủ mạnh mà vì cảnh tượng này quá mức, làm người ta không chấp nhận được.

  Tựa như chính mắt thấy mặt trời và mặt trăng treo trên cao, trời và dấdt hòa thành một, rất khó tin.

  Ngụy đại tổng quản nhắm mắt rồi mở, mở lại khép. Ngụy đại tổng quản phát linh thức điều tra rồi rút về, lại thăm dò, lại rút về. Mãi khi Ngụy đại tổng quản hoàn toàn khẳng định, lão hít sâu nhưng hít không nổi, thụt lùi mấy bước ngồi bệch xuống đất. Ngụy đại tổng quản nhìn Tào trưởng lão bên này, ngó Lưu trưởng lão bên kia, nhìn các các đại nhân vật.

  Ngụy đại tổng quản khàn giọng thất thanh hỏi:

  - Các ngươi . . . Các ngươi có ai cho ta biết . . . Đây . . . Đây rốt cuộc là chuyện quái quỷ gì?

  Hình ảnh kinh thế hãi tục này quá khoa trương, rất điên cuồng, rất khủng bố, rất biến thái, rất rung động.

  Trên lôi đài, Trần Lạc bình tĩnh đứng, mắt trợn trừng, tóc rối, y phục bay phần phật. Ánh mắt bá đạo bắn ra tia sáng, hai chân mày cong như chổi, thân hình gầy gò có uy phong vạn phu khó địch, hùng tâm tráng chí, như sư tử lay trời đạp áng mây, khí thôn sơn hà như tỳ hưu lay đất ngồi xuống. Trời trăng lâun hồi, Trần Lạc tựa chiến thần, như chúa tể trên cao quản lý thiên địa.

  - Người không liên quan cút hết ra ngoài cho ta!

  Thanh như lôi, âm như điện, như thiên nhiên gầm rống, chấn người đầu váng mắt hoa lảo đảo sắp té, biểu tình kinh hoàng, đôi mắt hãi hùng thụt lùi. Tất cả sợ hãi.

  - Cút!

  Vù vù vù vù vù!

  Một vầng mặt trời chiếu vô biên, mênh mông mà bá đạo, như rơi vào ma quật.

  Một vầng trăng tròn chiếu rọi, hoang vắng mà u lãnh, như rơi xuống vực sâu.

  Cơn giận thái dương, thái âm giao nhau, chiếu rọi thiên hạ, diệu đỉnh thế giới, nguồn thiên nhiên vạn pháp vỗ sóng.

  Một chữ dứt, hình ảnh khiến người rợn tóc gáy xuất hiện. Chín mươi người trong đấu trường thí luyện có hơn sáu mươi người bị chấn miệng mũi chảy máu, cơ thể cứng ngắc không kịp rên một tiếng đã té xuống ngất xỉu.

  Đệ tử trong Trung Ương học phủ là thiên tài thiếu niên đến từ khắp nơi trên thế giới. Hơn sáu mươi người này là thiên tài trong thiên tài sàn lọc tầng tầng từ mấy vạn thiên tài, mỗi người có sức chiến đấu không tầm thường. Bọn họ là nhân vật phong vân trong Bốn đại viện, là trụ cột vững chắc của mỗi Vinh Diệu đoàn. Có lẽ bọn họ không có huyết mạch, không có ấn ký, không có bàn thạch linh hải, không có biến dị linh hải chí tôn Yển Nguyệt, không có vô thượng linh nguyên nhưng linh hải của bọn họ toàn là biến dị linh hải, linh nguyên là loại số một số hai trong mỗi hệ liệt. Tồn tại như vậy thế nhưng bây giờ . . . Không chịu nổi tiếng rống của Trần Lạc.

  Là Trần Lạc quá cường đại hay những người này quá yếu ớt?

  Thiên tài? Thiên tài trong thiên tài?

  Mỉa mai!

  Tình cảnh này là trò cười, mỉa mai hai chữ thiên tài, châm chọc Trung Ương học phủ tự hào là chốn tụ tập thiên tài.

  Tiếng rống của Trần Lạc không chỉ chấn thương hơn sáu mươi người mà đập nát hai chữ thiên tài từ sách cổ văn hiến, đập tan chiêu bài vàng chốn tụ tập thiên tài của Trung Ương học phủ. Mặt Tào trưởng lão trong lầu các trong không trung nóng ran. Ngụy đại tổng quản sắc mặt âm trầm liên tục thay đổi, chỉ vào đấu trường thí luyện, môi mấp máy không nói nên lời.

  Ngụy đại tổng quản hít sâu, cuối cùng nói:

  - Tiểu tử mặt trắng họ Trần . . . Trần . . . Quá . . . Quá cuồng vọng, khí diễm . . . Khí diễm quá kiêu ngạo!

  Trong đấu trường thí luyện còn lại ba mươi ba người, trong đó có hai mươi người hoặc là huyết mạch hoặc là ấn ký, còn sót lại hơn mười người là bàn thạch linh hải hoặc biến dị linh hải chí tôn, hoặc vô thượng linh nguyên. Tuy bọn họ đứng nhưng mặt xanh mét, biểu tình do dự, tức giận nhưng không dám nói gì.

  - Các ngươi đến từng người hay cùng nhau?

  Trần Lạc trong cơn tức giận rất là ngông cuồng, thái độ đặc biệt bá đạo, kiêu căng. Ánh mắt ngạo nghễ thiên hạ, ngạo thị khung trời như không để thiên địa vào mắt. Ngữ điệu kích động thổi lăng vân ngàn trượng, vạn âm cùng nổ.

  - Hôm nay ta không làm gì, chuyên môn đám đám người chim, gia súc các ngươi! Có cánh thì giương cánh, gia súc thi biến gia súc đi, có một người tính một người, toàn bộ cút qua đây!

  Lôi âm ầm ầm, vạn pháp động, thanh thế to lớn lọt vào ai mọi người chấn động linh hồn, da đầu tê dại. Bọn họ cảm thấy người này rất cuồng, dám khiêu khích với rời, khiêu chiến cùng các thần. Chân thân huyết mạch mà người ngường ngước nhìn ở trong mắt Trần Lạc chỉ là người chim, gia súc. Nhìn khắp Huyền Hoàng thế giới thử hỏi có ai dám ngông cuồng đến thế?
   
 17. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Cuồng trước mắt bao người, khiêu khích thức tỉnh giả ngay trước mắt mười vạn khán giả. Trần Lạc nói câu này không chỉ khiêu khích hai, ba mươi thức tỉnh giả trong đấu trường thí luyện mà là toàn thiên hạ.

  Nếu nói không kiêng nể gì, vô pháp vô thiên, ngông cuồng kiêu căng thì Trần Lạc là số một thế giới, là duy nhất, không có người thứ hai.

  Vèo một tiếng, một bóng đỏ xuất hiện bên cạnh Trần Lạc. Người này mặc y phục trắng và đỏ giao nhau, mặt mày tuấn tú, khí chất ưu nhã, chính là Tịch Nhược Trần.

  Tịch Nhược Trần xuất hiện nhanh như tia chớp, tàn ảnh di chuyển.

  - Trần Lạc, ngươi quá cuồng!

  Tịch Nhược Trần giơ nắm đấm, cú đấm nhìn như bình thường nhưng ẩn chứa lực lượng linh hải song thuộc tính bàn thạch biến dị, vô thượng linh nguyên, cửu lâun nhân giả, thiên nhiên vạn pháp.

  Tốc độ của Tịch Nhược Trần siêu nhanh nhưng Trần Lạc cũng không chậm. Khi Tịch Nhược Trần tung nắm đấm thì Trần Lạc đã xòe tay, lòng bàn tay chặn cú đấm của gã.

  Giọng Trần Lạc như sấm nổ vang:

  - Nửa năm trước khi ta đánh ngươi cũng cuồng như vậy, ngươi đã quên?

  - Ngươi . . .!

  Tịch Nhược Trần rút tay về, thụt lùi, thân hình biến mất.

  Giọng Tịch Nhược Trần văng vẳng:

  - Lại đỡ một đấm của ta!

  Vù vù vù vù vù!

  Đầy trời là tàn ảnh đỏ của Tịch Nhược Trần.

  - Đừng nói đỡ một đấm của ngươi, mười đấm, trăm đấm, ức vạn đấm có là gì?

  Trần Lạc không thèm nhìn, vung tay lên. Thái Âm linh nguyên, Đại Nhật linh nguyên cùng vạn động, tự nhiên vạn pháp. Trần Lạc vỗ một cái chấn tàn ảnh Tịch Nhược Trần đầy trời tan tác, cơ thể gã xuất hiện trên đầu hắn. Cú đấm của Tịch Nhược Trần bị Trần Lạc ngăn chặn.

  Từ khi nào trong đấu trường thí luyện lạnh băng, tuyết rơi ào ào. Mọi người kinh ngạc phát hiện trong hư không xuất hiện một băng ảnh, áo trắng như tuyết, tóc bạc như tơ cầm Hàn Khấp kiếm, là nữ thần băng giá Mạc Khinh Sầu.

  - Grao!

  Tiếng hổ gầm ngất trời, một con Bạch Hổ người phát ra ánh sáng xông lên.

  Ai đều biết đây là Nghịch Lang Gia, mọi người biết gã được gọi là Bạch Hổ hậu duệ thánh thủ.

  Đại chiến bùng nổ.

  Một mình Trần Lạc đơn độc đấu với ba cao thủ hàng đầu Tịch Nhược Trần, Mạc Khinh Sầu, Nghịch Lang Gia.

  Không thể không nói ba người này là đỉnh cao nhất vu sư trung cấp, Mạc Khinh Sầu, Tịch Nhược Trần, Nghịch Lang Gia bộc lộ chân thân huyết mạch thì càng hung hãn. Thái Âm linh nguyên, Đại Nhật linh nguyên của Trần Lạc cộng với thiên nhiên vạn pháp nhưng không làm gì được ba người. Bởi vì chân thân huyết mạch của Tịch Nhược Trần, Mạc Khinh Sầu, Nghịch Lang Gia cường đại hơn xa chân thân lang tộccủa Quý Trường Diệu. Chân thân của ba người không phải lực lượng bình thường có thể lay động. Tịch Nhược Trần không phát ra chân thân huyết mạch nhưng một vầng sáng bao bọc người gã, không biết ánh sáng là vật gì có thể tiêu trừ đa phần lực lượng của Trần Lạc.

  Có lẽ Tịch Nhược Trần, Mạc Khinh Sầu, Nghịch Lang Gia rất mạnh, nhưng khiến người kinh thán là Trần Lạc. Chiến đấu bắt đầu, từ đầu đến cuối Trần Lạc chỉ đứng yên, hai chân chưa từng di chuyển nửa bước. Mặc kệ tốc độ Tịch Nhược Trần nhanh cỡ nào, Mạc Khinh Sầu đóng băng cường đại đến mấy, chân thân Bạch Hổ của Nghịch Lang Gia tàn bạo đến đâu đều bị Trần Lạc nhẹ nhàng ứng đối.

  Tịch Nhược Trần công kích trong không trung, Mạc Khinh Sầu và Nghịch Lang Gia giáp công trái, phải.

  Cuộc quyết đấu giữa bốn người làm người ta liên tục than thở. Đặc biệt quyết đấu giữa Trần Lạc và Tịch Nhược Trần khiến toàn trường sôi trào, bởi vì bọn họ thi triển thiên nhiên vạn pháp chi nguyên. Một chiêu một thức dẫn động tự niên, rất hoa lệ, dậy sóng. Các loại thiên nhiên, các loại đại diễn biến rực rỡ hoa mắt.

  - Ngươi có hai linh nguyên vô cùng hùng hồn, ta có linh hải song thuộc tính, Vô Thượng Chính Cương linh nguyên, cửu luân nhân giả linh luân. Ngươi ngộ thiên nhiên vạn pháp, ta cũng ngộ được thiên nhiên vạn pháp. Vậy tính ra ngươi làm gì được ta?

  Tịch Nhược Trần nhanh đến nỗi mắt thường không thể bắt giữ, mỗi lần gã đột ngột xuất hiện cực kỳ quái dị. Lần này cũng vậy, chớp mắt Tịch Nhược Trần xuất hiện trước mặt Trần Lạc, từ khi nào tay cầm liêm đao màu đỏ. Tịch Nhược Trần như thần chết vung lưỡi liềm vọt tới. Lưỡi hái cách cổ Trần Lạc chưa đến ba lóng tay, vào phút chỉ mành treo chuông một tay hắn bắt chuôi liêm đao.

  Trần Lạc tùy ý cười lớn:

  - Ha ha ha ha ha ha!

  Tiếng cười rất cuồng, coi rẻ, thanh âm uy vũ bá đạo ồm ồm vang lên:

  - Tự nhiên to lớn, lực lượng pháp tắc, áo nghĩa thiên nhiên, ngươi biết được bao nhiêu?

  Cùng lúc đó, Mạc Khinh Sầu cầm Hàn Khấp, Nghịch Lang Gia biến thân Bạch Hổ xông lên.

  Trần Lạc nhanh tay lẹ mắt giơ cánh tay quấn vải trắng, một ngón tay chặn mũi kiếm của Mạc Khinh Sầu. Trần Lạc hơi nghiêng người, giơ đùi phải lên, mũi chân chặn lại Bạch Hổ thần thú. Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, tất cả chỉ xảy ra trong chớp mắt.

  Không biết Tịch Nhược Trần lại phát rá lực lượng gì đó, khí thể đỏ khuếch tán, liêm đao chợt biến mất rồi lại xuất hiện nhưng vẫn bị Trần Lạc ngăn chặn. Tịch Nhược Trần nhìn Trần Lạc chằm chằm, khuôn mặt đẹp trai không biểu tình.

  Tịch Nhược Trần trầm giọng nói:

  - Ta không hiểu biết thiên nhiên bằng ngươi nhưng tuyệt đối không kém bao nhiêu.

  - Ngộ vạn pháp chi nguyên nho nhỏ đã vỗ ngực bảo hiểu thiên nhiên?

  Ngữ điệu của Trần Lạc tỏ rõ coi thường Tịch Nhược Trần, quát to:

  - So với ta? Ngươi thậm chí không tham ngộ được Vạn Diệu chi môn thì lấy gì so với ta?

  Trần Lạc dứt lời người rung lên, Thái Âm linh nguyên, Đại Nhật linh nguyên chồng lên nhau, thiên nhiên tùy ý diễn biến.

  Bùm bùm bùm bùm bùm!

  Vang tiếng nổ điếc tai, Tịch Nhược Trần, Nghịch Lang Gia, Mạc Khinh Sầu cùng lùi lại.

  Tịch Nhược Trần hiện ra trong không trung, lạnh lùng cười:

  - Đúng là ta không ngộ Vạn Diệu chi môn nhưng ngươi cũng vậy, có tư cách gì cười nhạo ta?

  - Ngươi là ngươi, ta là ta, ngươi không được không có nghĩa là ta không thể.

  Trần Lạc hành động, nhấc chân đạp bước bay lên cao, nhìn Tịch Nhược Trần phía đối diện.

  Trần Lạc quát to:

  - Chỉ là Vạn Diệu chi môn bình thường có gì khó? Hôm nay ta cho ngươi thhấy huyền diệu thiên nhiên thật sự!

  - Grao!

  Nghịch Lang Gia hóa thân Bạch Hổ thần thú xông lên.

  Trần Lạc trừng mắt, quát to:

  - Nếu súc sinh cọp nhà ngươi xông đến thì thiên nhiên huyền diệu chi quyền thứ nhất của gia tặng cho ngươi!

  Trần Lạc nhấc chân đạp bước hư không, bước chân giơ lên thiên nhiên nơi đây lập tức thiên biến vạn hóa, như ảnh như hình, như trời như trăng, như xuân hạ thu đông, âm dương giao hợp, ngũ hành kim mộc thủy hỏa thổ ngũ diễn sinh tuần hoàn, như sinh tử luân hồi, như thiên thu vạn đại.

  Một quyền này hoa nở hoa tàn, thương hải tang điền, vòng đi vòng lại, pháp tại thượng, diệu tại hạ, pháp chủ diễn biến, diệu chủ diễn hóa.

  Một quyền này, huyền diệu khó giải thích, diệu vô cùng.

  Là quyền nhưng không phải quyền, không khí là quyền, dao động ánh sáng là quyền, thiên nhiên tồn tại vạn vật đều là quyền.

  Không phải quyền, vì Trần Lạc chưa từng ra tay, là thiên nhiên, như thể đấu trường thí luyện vốn là nắm tay của hắn, mặc hắn điều khiển.
   
 18. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Mọi người còn chưa biết chuyện gì xảy ra thì bùm một tiếng, Bạch Hổ thần thú khổng lò hét thảm bay ra, té xuống đất. Trán Bạch Hổ lõm một dấu nắm tay, thân mình đầy máu.

  Vạn Diệu chi môn!

  Trần Lạc lĩnh ngộ được linh quyết vô song Vạn Diệu chi môn.

  Mọi người đều biết Vạn Diệu chi môn là bộ linh quyết duy nhất trên thế giới có thể tham ngộ nguồn lực lượng thiên nhiên, là duy nhất. Vạn Diệu chi môn được công nhận là linh quyết khó tu luyện nhất thiên hạ, vẫn là duy nhất. Vạn Diệu chi môn chia làm thượng và hạ. Tu luyện quyẻn thượng có thể tham ngộ thiên nhiên vạn pháp chi nguyên, ngộ quyển hạ có thể tham ngộ thiên nhiên vạn diệu chi nguyên. Bộ linh quyết này do một vị kỳ nhân từ ngàn năm trước kim cổ sáng tạo ra. Sau khi lưu truyền không biêt có bao nhiêu anh hùng muốn tu luyện linh quyết nhưng bất đắc dĩ tham ngộ được quyển thượng đã ít ỏi càng đừng nói quyển hạ. Ngàn năm qua bao gồm vị kỳ nhân kia chỉ có ba người tu luyện Vạn Diệu chi môn thành công.

  Bây giờ rốt cuộc xuất hiện người thứ bốn, đó là Trần Lạc.

  Toàn trường hơn mười vạn người điên cuồng, sôi trào vì Trần Lạc. Bởi vì Vạn Diệu chi môn quá nổi tiếng, tiếc rằng mây trăm năm qua không ai có thể tham ngộ hiểu. Ngay cả Bát trưởng lão được gọi là quỷ tài của Trung Ương học phủ chỉ lĩnh ngộ quyển thượng, mãi mà không tiếp xúc quyển hạ được. Có thể chính mắt thấy sự thần kỳ của Vạn Diệu chi môn trong truyền thuyết là may mắn biết bao.

  Tráng tai, diệu tai.

  Trần Lạc đầu tiên là có hai linh nguyên Thái Âm linh nguyên, Đại Nhật linh nguyên hai thiên tích địa, bây giờ ngộ linh quyết vô song Vạn Diệu chi môn. Tuổi còn nhỏ đã có thành tựu như vậy, tồn tại của Trần Lạc xứng là kỳ nhân đương thời, khiến người mở rộng tầm mắt.

  Ngạo Phong, Tần Phấn biết Trần Lạc hiểu thiên nhiên không giống bình thường nhưng chỉ giới hạn trong vạn pháp chi nguyên, hai người không bao giờ ngờ hắn cũng lĩnh ngộ vạn diệu chi nguyên. Ngạo Phong, vương tử điện hạ đều là người tâm cao khí ngạo, tâm tình ổn định. Nhưng bây giờ Ngạo Phong, Tần Phấn không ngạo nổi, không thể bình tĩnh nỗi lòng.

  Ngạo Phong trừng Trần Lạc, giọng điệu cực kỳ phức tạp nghiến răng nói:

  - Ngươi còn cho người khác sống không? Dám khao trương, biến thái hơn nữa không?

  Vương tử điện hạ cúi đầu xoa trán, kích thích lớn lao làm gã thấy mệt.

  Tần Phấn lắc đầu nhỏ giọng nói:

  - Trời bất công . . . Trời bất công . . .

  Vương tử điện hạ, Ngạo Phong còn khó giữ bình tĩnh càng đừng nói tới Lạc Anh, nàng đã bần thần, bị kích thích sắp tan vỡ. Từ khi Lạc Anh tu hành đến bây giờ chưa từng hâm mộ, ghen tỵ ai ở lĩnh vực nào, vì nàng biết vấn đề của mình nằm ở chữ lười. Nếu Lạc Anh chăm chỉ khổ luyện, nàng tin tưởng mình sẽ không kém ai. Nhưng bây giờ Lạc Anh tràn ngập hâm mộ, ghen tỵ và hận Trần Lạc.

  Ngươi nói xem ngươi có hai linh nguyên cũng không có gì, nhưng Thái Âm linh nguyên, Đại Nhật linh nguyên, hai vô thượng linh nguyên cực đoan. Bây giờ linh quyết vô song như Vạn Diệu chi môn cũng bị ngươi lĩnh ngộ, có cần điên cuồng vậy không?

  Nỗ lực? Cần tu khổ luyện?

  Dù cô nãi nãi chăm chỉ khổ luyện đến đâu cũng không tu ra hai vô thượng linh nguyên được!

  Vạn Diệu chi môn?

  Thứ siêu biến thái này vốn không nên là linh quyết cho nhân loại tu luyện!

  Không phải con người!

  Chắc chắn Trần phú ông không phải con người . . . Không phải con người . . . Không là người.

  Lạc Anh bị kích thích quá lớn nên hơi ngu ngơ, nàng cảm thấy Trần phú ông không phải con người.

  Đừng nói là Ngạo Phong, vương tử điện hạ, Lạc Anh, các đại nhân vật trong lầu các hư không cũng nghi ngờ tiểu tử mặt trắng họ Trần có phải con người không. Nếu là người sao tạo ra hai linh nguyên, lĩnh ngộ Vạn Diệu chi môn được? Người bình thường có thể làm được sao?

  - Bà nội nó, tiểu tử này năm nay mới mười tám tuổi đúng không? Chẳng những có hai linh nguyên khai thiên tích địa, bây giờ lĩnh ngộ ra Vạn Diệu chi môn, nếu cứ phát triển thế này thì sao được? Đây là xu hướng thành thần . . .

  - Lão phu bỗng nhiên cảm thấy sống uổng nhiều năm, tiểu tử này quá biến thái.

  - Lão Ngụy, lúc trước ngươi nói nếu như tiểu tử này thật sự có hai linh nguyên ngươi sẽ quỳ dưới đất gọi người ta một tiếng Lạc gia. Bây giờ người ta đã làm được, ngươi tính sao?

  Biểu tình Ngụy đại tổng quản cực kỳ phức tạp, khóe mô coi giật, môi mấp máy không dám nói gì.

  Tào trưởng lão tiếp lời:

  - Ngươi còn nói nếu người ta có ba phân thân sẽ ăn phân của mình, ta cảm thấy ngươi hãy chuẩn bị sẵn đi. Hiện tại tiểu tử này không chỉ tạo ra hai linh nguyên còn lĩnh ngộ Vạn Diệu chi môn, không chừng hắn thật sự có ba phân thân.

  Tim Ngụy đại tổng quản rớt cái bịch, khóe môi càng co giật dữ hơn, trong lòng sinh ra cảm giác không may.

  Trong đấu trường thí luyện, Trần Lạc đứng trên không trung, mắt liếc qua Mạc Khinh Sầu.

  Trần Lạc quát to:

  - Mạc Khinh Sầu, cú đấm thứ hai tặng ngươi!

  Trần Lạc dứt lời liền tung cú đấm. Thiên nhiên xung quanh thiên biến vạn hóa, vạn pháp vạn diệu ngưng tụ, chư bàn pháp chư bàn diệu, pháp diệu tự nhiên huyền lại huyền. Mạc Khinh Sầu hết sức ngăn cản nhưng không có chỗ phòng ngự, nàng không hiểu chuyện gì xảy ra. Bảo khí thiên nhiên tên là Hàn Khấp cứng rắn vô cùng nhưng vỡ ra từng mảnh. Mạc Khinh Sầu ngẩng đầu, hoảng sợ nhìn Trần Lạc, đôi mắt lạnh lùng vừa kinh vừa giận. Giận ngút trời, kinh nhiều hơn cả trời.

  - Tịch Nhược Trần, cú đấm thứ ba tặng cho ngươi!

  Mặt Tịch Nhược Trần cứng ngắc. Đấu trường thí luyện má nóng sục sôi. Lưng Tịch Nhược Trần mọc hai đôi cánh đỏ, bốn cánh giương ra. Vèo một tiếng Tịch Nhược Trần đã biến mất. Nhưng khi Trần Lạc tung nắm đấm thì bùm, Tịch Nhược Trần bị chấn văng ra ngoài đập vào bát phương đại rận. Tay Tịch Nhược Trần cầm bảo khí thiên nhiên liêm đao đỏ vỡ vụn, khuôn mặt đẹp trai trắng bệch, khóe môi tràn máu.

  Hơn mười vạn người nghẹn họng nhìn.

  Chẳng phải nói bảo khí thiên nhiên có uy lực cực mạnh sao?

  Chẳng phải nói Bạch Hổ là hậu duệ thần thú sao? Chẳng phải nói loại chân thân này dù là đại vu sư cũng không làm được gì?

  Chẳng phải nói tốc độ của huyết tộc bốn cánh siêu nhanh sao?

  Chẳng phải nói Mạc Khinh Sầu, Nghịch Lang Gia, Tịch Nhược Trần đều là thiên tài trong thiên tài, kỳ tài trong kỳ tài sao?

  Nhìn bộ dạng chật vật của Tịch Nhược Trần, Mạc Khinh Sầu, Nghịch Lang Gia, mọi người thấy nghi ngờ, thắc mắc. Đây chính là thiên nhiên bảo khí sao? Bị một đấm của Trần Lạc đánh nát. Đây là chân thân Bạch Hổ được gọi là đại vu sư cũng không làm được gì? Bị Trần Lạc một đấm đánh lõm vào. Đây là huyết tộc bốn cánh tốc độ siêu nhanh? Bị Trần Lạc một đấm đánh hộc bãi máu.

  Hơn ba mươi người trong sân nhìn nhau, không ai dám công kích tiếp. Những thiên tài chỉ có biến dị linh hải, biến dị linh hải chí tôn bị hù teo tim. Bọn họ đang do dự có nên bỏ cuộc thi đấu không. Đừng nói là các thí sinh, ngay cả Thương Đông Lai cũng bị hù sợ.

  Đánh?

  Làm sao đánh?
   
 19. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Nghịch Lang Gia, Tịch Nhược Trần còn không đỡ nổi một đấm của người ta thì làm sao đánh? Ngươi lấy cái gì để đánh với ngươi ta?

  Huyết mạch? Ấn ký? Bảo khí thiên nhiên? Bàn thạch linh hải? Vô thượng linh nguyên?

  Những tồn tại cực kỳ chói lọi giờ là trò cười trước thanh niên áo lam.

  Nếu trong sân còn ai có tư cách chiến đấu với Trần Lạc thì chỉ mỗi mình Gia Cát Thiên Biên rồng trong cõi người. Mọi người đều nhận ra điều này, tất cả cặp mắt tập trung vào Gia Cát Thiên Biên.

  Đây là một mỹ nam mặc bảo y ngôi sao, tóc cột ngọc quan tím khảm ngọc, chân mày như đao, mặt như tranh, làn da trắng sữa. Đầu mày dâng lên tử khí, mắt lóe tia sáng kỳ lạ. Nam nhân chỉ đứng đó, bất cứ ai đều cảm nhận được hơi thở vương giả toát ra tự nhiên từ người gã.

  Gia Cát Thiên Biên rồng trong cõi người, gã tu hành đại viên mãn thứ nhất từ vạn năm kim cổ trong vu sư trung cấp.

  Huyết mạch Thanh Long, linh nguyên song thuộc tính bàn thạch biến dị chí tôn, vô thượng Thủy Vân linh nguyên, mười tử vi đế vương luân. Vạn năm kim cổ có lẽ Gia Cát Thiên Biên không phải vu sư trung cấp lợi hại nhất nhưng là vu sư trung cấp đại viên mãn có thành tựu nhiều nhất.

  Từ khi bắt đầu thí luyện mạo hiểm Gia Cát Thiên Biên rồng trong cõi người chỉ đứng đó, biểu tình chưa từng thay đổi quá mãnh liệt. Dù Trần Lạc bày ra hai linh nguyên, thiên nhiên chư pháp vạn diệu thì Gia Cát Thiên Biên chỉ nhướng mày.

  - Để ta nếm thử thiên nhiên chư pháp chư diệu của ngươi.

  Giọng Gia Cát Thiên Biên bình thản như nước, hư vô, như tiếng vọng từ phương xa. Thanh âm nhẹ nhàng là thế lại khiến người cực kỳ kích động. Rốt cuộc Gia Cát Thiên Biên chịu ra tay? Giữa Gia Cát Thiên Biên và Trần Lạc ai mạnh ai yếu? Thật khiến người mong chờ.

  Gia Cát Thiên Biên hành động, bước ra một bước, người phát ra ánh sáng, súc địa thành thốn. Gia Cát Thiên Biên đã bước lên lôi đài, tung một cú đấm ẩn chứa lực lượng song thuộc tính bàn thạch biến dị chí tôn, vô thượng Thủy Vân linh nguyên, mười tử vi đế vương luân, thiên nhiên vạn pháp chi lực. Cùng lúc đó, Trần Lạc cũng tung cú đấm, Thái Âm linh nguyên, Đại Nhật linh nguyên, thiên nhiên chư pháp chư diệu.

  Gia Cát Thiên Biên, Trần Lạc tự đánh ra cú đấm, khi chạm vào nhau không có thanh thế to lớn như đã tưởng, thậm chí không có dao động khuếch tán. Điều này khiến người kinh thán hai người khống chế linh lực đến trình độ xuất thần nhập hóa, ngưng tụ toàn bộ linh lực vào cú đấm không lãng phí chút nào.

  Có vẻ Gia Cát Thiên Biên, Trần Lạc không làm gì được nhau.

  Có người hét lên Trần Lạc cường đại, có người gào Gia Cát Thiên Biên quá giỏi. Vì hai người hung hãn như nhau. Tuy Gia Cát Thiên Biên không lĩnh ngộ Vạn Diệu chi môn nhưng gã có linh hải siêu biến thái là đại bàn thạch biến dị chí tôn, gã có mười tử vi đế vương luân, trong đó ẩn chứa linh lực không thể tưởng tượng.

  Bùm bùm bùm!

  Gia Cát Thiên Biên, Trần Lạc đánh ra ba cú đấm nhưng ngang tài ngang sức.

  Lãnh Cốc thấy vậy hỏi:

  - Gia Cát Thiên Biên thật tình, biết Trần Lạc rất biến thái tại sao không bộc lộ chân thân huyết mạch ngay?

  - Đánh nhau đâu có đơn giản như ngươi nói? Khi nào xuất chiêu gì, thi triển linh quyết gì, dùng lực lượng gì, bao nhiêu linh lực, vân vân và vân vân đều rất quan trọng.

  Vương tử điện hạ nói:

  - Đến cảnh giới như hai người đó nếu bộc lộ thực lực của mình trong khi không nắm rõ đối phương thì chỉ có đường chết.

  - Đối diện Trần Lạc quái dị bí ẩn, cực kỳ biến thái, ngộ tính siêu cao, nếu ngay từ đầu Gia Cát Thiên Biên ra sát chiêu sợ là không lâu sau sẽ nghĩ cách diệt Gia Cát Thiên Biên. Có lẽ Gia Cát Thiên Biên biết rõ điều này nên mới cẩn thận đánh.

  Ngạo Phong phân tích:

  - Tương tự, Gia Cát Thiên Biên siêu cường đại, Trần Lạc không nắm rõ đối phương nên chỉ có thể đánh từ từ.

  Ngạo Phong rất hiểu về đánh nhau, nói:

  - Hai người lấy quyền đối quyền một là thăm dò đối phương sâu cạn, hai là thừa dịp này suy nghĩ cách công phá đối thủ. Với ngộ tính của Gia Cát Thiên Biên, Trần Lạc, ta dám chắc khoảng mười chiêu là hai người đó sẽ tìm ra cách hạ bệ đối phương.

  Như Ngạo Phong đã nói, sau khi Trần Lạc, Gia Cát Thiên Biên đánh ba cú đấm thì cùng dốc sức, người phát ra ánh sáng rực rỡ. Trần Lạc, Gia Cát Thiên Biên tung cú đấm thứ bốn. Bùm một tiếng, hai người bị chấn lùi một bước.

  Cú đấm thứ năm, Trần Lạc và Gia Cát Thiên Biên bị chấn lùi một bước.

  Bùm bùm bùm!

  Gia Cát Thiên Biên, Trần Lạc với khí thế sét đánh không kịp bưng tai đánh cú đấm thứ sáu, bảy, mãi đến cú đấm thứ chín hai người thụt lùi bảy, tám bước.

  Trong phút chốc nét mặt Gia Cát Thiên Biên sa sầm, đôi mắt lóe tia tức giận, tử khí tên chân mày bốc cháy. Gia Cát Thiên Biên giơ cao hai tay, trong đấu trường thí luyện tràn ngập ánh sáng tím vô tận. Từ khi nào quanh người Gia Cát Thiên Biên xuất hiện chsin ngôi sao lấp lánh, phun ra chân ngôn vương giả.

  - Tham lang, cự môn, lộc tồn, văn khúc, liêm trinh, vũ khúc, phá quân, thất tinh tụ thủ, bắc cực mà thành, thất sát là thủ hộ, nhân giả là phụ trợ, ta là tử vi đế vương.

  Đồn rằng sau khi mở mười linh luân linh hải là sẽ mở cánh cửa tử vi đế vương lấy được lực lượng vô thượng.

  Tin đồn chỉ là lời đồn, chưa ai từng thấy. Giờ phút này, bọn họ nhìn Gia Cát Thiên Biên, không lẽ gã đã mở ra bí mật tử vi đế vương? Đúng, chắc chắn là vậy, thất tinh cự thú, bắc đẩu mà thành, thất sát thủ hộ, nhân giả phụ trợ quanh người Gia Cát Thiên Biên chính là cánh cửa tử vi đế vương.

  Cường!

  Thật là quá cường đại!

  Không ai ngờ Gia Cát Thiên Biên sẽ mở cánh cửa tử vi đế vương.

  - Trần Lạc, hôm nay ta muốn dùng lực lượng tưẻ vi vô thượng phá thái dương thái âm thiên nhiên chư pháp chư diệu của ngươi!

  Vù vù vù vù vù!

  Bắc đẩuthất tinh lấy Gia Cát Thiên Biên làm trung tâm liên tục nhấp nháy, gã như tử vi đại đế quân lâm, uy nghiêm vương giả làm người ta muốn quỳ lạy.

  Trần Lạc có thể ngăn cản lực lượng vô thượng này không?

  Không biết, không ai biết.

  Khi Gia Cát Thiên Biên thi triển ra lực lượng tử vi vô thượng thì Trần Lạc đứng đối diện gã không chút sợ hãi, còn coi trẻ gã.

  Trần Lạc quát to:

  - Huênh hoang, tử vi nho nhõ mà cũng xưng là vô thượng? Sao ngươi có thể lay động thiên nhiên chư pháp chư diệu? Hom nay ta muốn nhìn xem ngươi làm sao công phá thiên nhiên của ta!

  Trần Lạc dứt lời liền giơ cao hai tay như chắp vào nhau, Thái Âm linh nguyên, Đại Nhật linh nguyên xuất hiện. Vầng mặt trời ở bên rái, mặt trăng ở bên phải, thiên nhiên chư pháp mà diễn mà biến, chư diệu mà diễn mà hóa.

  - Pháp tại hạ, diệu tại thượng, huyền pháp là biến, huyền diệu là hóa, chư pháp chư huyền chư diệu, biến hóa quy nhất, tự nhiên chi bản mở cho ta!

  Trần Lạc vừa là người vừa không phải con người, bởi vì hắn là tự nhiên. Trần Lạc đứng như gió như sương như mây, như thiên nhiên, hắn là nguồn thiên nhiên, có thể thiên biến vạn hóa, diễn biến vạn vật, diễn hóa hết thảy.

  Các đại nhân vật trong lầu các trên không trung bị hình ảnh này rung động.
   
 20. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Ngụy đại tổng quản nhắm mắt lại, kiềm không được nhỏ giọng nói:

  - Tiểu tử mặt trắng họ Trần dung hội quán thông vạn pháp chi nguyên, vạn diệu chi nguyên, hắn không chỉ dung nhập mình vào thiên nhiên mà còn lĩnh ngộ thiên nhiên chi bản. Đây là pháp tắc, tên biến thái đã lĩnh ngộ một pháp tắc trong thiên nhiên!

  Trong đấu trường thí luyện, lực lượng tử vi vô thượng của Gia Cát Thiên Biên va chạm với thiên nhiên chi bản của Trần Lạc. Hai người vỗ chưởng chạm vào nhau phát ra tiếng nổ.

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Bát phương đại trận run rẩy theo.

  Răng rắc!

  Mặt đất đấu trường thí luyện bỗng nứt ra, ngọc thạch vỡ. Ngọc thạch này không phải loại bình thường, nó là ngọc thạch các đại nhân vật Thất Tinh điện Trung Ương học phủ dùng pháp tắc thất tinh lôi kéo trải ra, có thể chịu đựng ức vạn lực lượng mà không vỡ, để phòng ngừa đệ tử đánh anhu phá hoại. Nhưng bây giờ Gia Cát Thiên Biên, Trần Lạc đấu chưởng làm ngọc thạch vỡ ra.

  Sao có thể như vậy?

  Lãnh Cốc kinh khủng hỏi:

  - Chẳng lẽ lực lượng của hai người kia đã đến ức vạn?

  - Lực lượng của bọn họ chưa đến ức vạn, nhưng dù là Gia Cát Thiên Biên hay Trần Lạc đều có lực lượng quá đặc biệt đã lay động pháp tắc Thất Tinh Tiểu linh giới. Pháp tắc bị lay động, ngọc thạch không thể chịu nổi lực lượng ức vạn.

  Tần Phấn hít sâu, lòng giật mình không nói nên lời.

  Trên lôi đài, Trần Lạc, Gia Cát Thiên Biên hai chưởng va chạm nhau. Biểu tình thản nhiên trên khuôn mặt đẹp trai của Gia Cát Thiên Biên đã không còn, thay thế là sự kinh hoàng. Khuôn mặt nhu trắng trẻo của Trần Lạc thì kiêu ngạo, bá đạo.

  - Giờ phút này ta là tự nhiên, tự nhiên chính là ta. Tự nhiên phương này do ta chúa tể, ngươi ở trong thiên nhiên lấy gì công phá ta?

  Trần Lạc trợn to mắt, hét lên:

  - Lùi lại!

  Trần Lạc thu chưởng lại vỗ ra. Một chưởng này thanh thế to lớn, như tai họa thiên nhiên giáng xuống người Gia Cát Thiên Biên, làm gã rên rỉ. Cơ thể Gia Cát Thiên Biên run lên, bị chấn lui lại một bước.

  - Lùi lại!

  Trần Lạc sải bước sấn tới lại vỗ một chưởng.

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Cộp cộp!

  Gia Cát Thiên Biên vừa rên vừa lùi hai bước.

  - Lùi lại tiếp!

  Trần Lạc cực kỳ bá đạo, khí thế như hồng, từng bước áp sát, chưởng sau hung tàn hơn cái trước. Trần Lạc vỗ chưởng làm Gia Cát Thiên Biên không có đường đỡ. Bởi vì một chưởng này đến từ thiên nhiên chi bản, Gia Cát Thiên Biên còn trong thiên nhiên thì gã không thể ngăn cản. Cái gì là thiên nhiên? Linh khí, không khí, y phục Gia Cát Thiên Biên mặc trên người, bao gồm máu chảy trong cơ thể gã đều dựa theo quy tắc tự nhiên. Cơ thể Gia Cát Thiên Biên không nhảy ra tự nhiên thì gã là con cừu chờ làm thịt trước mặt Trần Lạc.

  Không ai ngờ Trần Lạc cường đại đến vậy, mạnh tới nổi Gia Cát Thiên Biên không phải đối thủ của hắn, mạnh mẽ chúa tể tự nhiên phương này.

  - Hãy sử dụng chân thân huyết mạch của ngươi ra hãy đánh với ta!

  Trần Lạc lại vỗ một chưởng, vang tiếng nổ điếc tai. Lôi đài nứt bảy, tám khe hở, ngọc thạch vỡ nát. Gia Cát Thiên Biên bị Trần Lạc một chưởng đẩy lùi cả chục bước mới đứng vững.

  Gia Cát Thiên Biên chật vật rít tên Trần Lạc qua kẽ răng:

  - Trần - Lạc!

  Vèo một tiếng Gia Cát Thiên Biên biến mất, tiếng rồng ngâm vang vọng khắp đấu trường thí luyện lên thẳng tầng mây, chấn mười vạn người màng tai đau nhức.

  - Grao!

  Uy nghiêm rồng ngâm như vương giả giận dữ. Cơ thể Gia Cát Thiên Biên xuất hiện trong không trung, đầu chĩa xuống, vỗ hai chưởng đánh xuống. Tiếng rồng ngâm vang lên, mọi người nhìn thấy Thanh Long dài chín thước quấn quanh người Gia Cát Thiên Biên. Đầu rồng ngoe nguẩy, giương nanh múa vuốt, xoay quanh lao xuống.

  Trần Lạc giơ hai tay lên, năm ngón xòe ra. Hai người lại đối chưởng.

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Bùm bùm bùm bùm bùm!

  Dao động cường đại lấy Trần Lạc, Gia Cát Thiên Biên làm trung tâm lan tràn ra. Lôi đài bị chấn sụp, tan nát. Quanh đấu trường thí luyện ngàn thước nứt nẻ, tất cả ngọc thạch vỡ vụn.

  Gia Cát Thiên Biên không hóa thân thành rồng nhưng phát a chân long như hư như thực. Không ai biết nó là cái gì, chỉ biết nó cực kỳ cường đại, có thể lay động Trần Lạc chúa tể thiên nhiên phương này.

  Trần Lạc bỗng gồng sức nhưng không thể đánh bay Gia Cát Thiên Biên.

  - Rồng của ta biến ra từ huyết mạch, không phải diễn từ tự nhiên, dù ngươi chúa tể tự nhiên phương này cũng không làm gì ta được.

  Thấy Trần Lạc đã bị Gia Cát Thiên Biên áp chế, một thanh âm vang lên:

  - Ta giúp ngươi!

  Huyết ảnh lấp lóe, Tịch Nhược Trần xuất hiện. Người Trần Lạc run lên, Đại Nhật linh nguyên, Thái Âm linh nguyên thu vè xoay quanh cơ thể hắn đỡ một kích từ Tịch Nhược Trần. Cùng lúc đó, Nghịch Lang Gia, Mạc Khinh Sầu phát ra sát chiêu mạnh nhât công kích. Không chỉ bọn họ, Thương Đông Lai huyết mạch hỏa tinh linh, Lệ Vô Danh hậu thổ ấn ký, Quý Trường Diệu huyết mạch lang tộc, Khổng Tường đều xông lên.

  Chỉ có vậy sao?

  Chưa xong.

  Dường như mọi người nhắm ngay cơ hội này quyết định tiêu diệt cuồng đồ Trần Lạc.

  - Ta cũng đến!

  Mạc Bắc bộc lộ chân thân người khổng lồ Man tộc.

  - Còn có ta!

  Vương Trường Thủy bộc lộ thân thân thổ tinh linh.

  Sau đó là Nhan Cơ, Võ Dương, Thủy Diệp Tửt, Chu Đạo, tất cả thức tỉnh giả bộ lộ chân thân huyết mạch từ bốn phương tám hướng xông lên. Mấy thí sinh không có chân thân huyết mạch nhưng có bàn thạch linh hải, biến dị linh hải chí tôn liếc nhau. Bọn họ cũng thi trinẻ chiêu mạnh nhất của mình công kích.

  Sáu người Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, Hoàng Tuyền, cuộc thi đấu trung cấp, Tần Phấn, Lãnh Cốc không hành động, còn lại đều vây công một mình Trần Lạc. Tiết Thường Uyển, Lạc Anh rất lo cho an toàn của Trần Lạc, thấy hắn bị mọi người vây công không chút suy nghĩ lao lên cứu viện.

  Lãnh Cốc hỏi:

  - Chúng ta có cần giúp đỡ không?

  Vương tử điện hạ nói:

  - Chờ chút.

  Chờ chút?

  Là sao?

  Lãnh Cốc khó hiểu, gã không biết là vương tử điện hạ cũng không rõ tại sao muốn chờ. Tần Phấn nhìn ra được Trần Lạc đã là nỏ mạnh hết đà, nhưng gã cứ cảm thấy thực lực của hắn không chỉ có bấy nhiêu. Vương tử điện hạ đang chờ mong.

  Hình ảnh này quá điên cuồng.

  Có gặp qua hai mươi vị thức tỉnh giả vây công một người không phải thức tỉnh giả chưa?

  Có từng gặp một người không có chân thân huyết mạch nhưng chặn được hai mươi thức tỉnh giả với Gia Cát Thiên Biên dẫn đầu công kích? Giờ phút này, hơn ười vạn người đã biết Trần Lạc cường đại đến đâ. Trần Lạc một mình ngăn công kích cường đại của nhiều thí sinh, biến thái khiến người giận sôi.

  Đỡ nổi không?

  Dù Trần Lạc có hai linh nguyên rất cường đại nhưng đối diện nhiều thức tỉnh giả công kích bắt đầu chịu không nổi, ánh sáng dần tối đi. Lạc Anh, Tiết Thường Uyển muốn giúp nhưng quá nhiều người vây công Trần Lạc. Mặc dù thực lực của hai thiếu nữ rất mạnh bất đắc dĩ không thể cứu ngay được.

  Thấy Thái Âm linh nguyên, Đại Nhật linh nguyên đã tối dần, Gia Cát Thiên Biên bỗng dùng sức, quát to:

  - Diệt!

  - Grao!

  Sau chữ diệt là tiếng rồng ngâm điếc tia. Thanh Long quấn quanh người Gia Cát Thiên Biên há to mồm muốn nuốt Trần Lạc.

  Trần Lạc quát to:

  - Cút!

  Không hiểu sao Thanh Long như bị hù sợ rụt về ngay, lại quấn quanh người Gia Cát Thiên Biên.
   
Đang tải...