[Full Text] Thiên Vu - TG: Cửu Hanh

Thảo luận trong 'Những bài không biết post ở đâu - Chuyện phiếm' bắt đầu bởi emlahunu, 29/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Thí luyện thiên phú tiếp tục, ánh sáng ngũ sắc cửa thứ năm mươi sáu giáng xuống.

  Mạc Khinh Sầu cũng sử dụng chân thân huyết mạch, là chân thân tinh linh. Ba ngàn sợi tóc bạc, chân thân tinh linh, đẹp tuyệt vời như pho tượng nữ thần, lãnh diễm khiếp người.

  Tịch Nhược Trần cũng phát ra chân thân huyết mạch, huyết khí tràn ngập, đôi cánh đỏ rực giương ra tăng phần nho nhã, bí ẩn cho gã. Khi Tịch Nhược Trần giương cánh đỏ thì mọi người cùng ồ lên, vì bọn họ thấy sau lưng gã không phải hai mà là bốn cánh.

  Huyết mạch là có thể tiến hóa.

  Hai cánh tiến hóa đến bốn cánh.

  Nhưng huyết mạch tiến hóa rất khó, người bình thường không thể tưởng tượng được, mười thức tỉnh giả có một người tiến hóa đã là hiếm thấy. Nửa năm qua Tịch Nhược Trần đã làm gì mà tiến hóa thành huyết tộc bốn cánh? Không chỉ mọi người giật mình, mấy đệ tử ngôi sao Gia Cát Thiên Biên, Nghịch Lang Gia, Lạc Anh cũng ngạc nhiên nhìn Tịch Nhược Trần.

  Ánh sáng thiên phú cửa năm mươi sáu cực kỳ cường đại. Không chỉ Mạc Khinh Sầu, Tịch Nhược Trần phát ra chân thân huyết mạch, Tiết Thường Uyển cũng vận dụng chân thân huyết mạch. Khi sau lưng Tiết Thường Uyển giương đôi cánh chim thánh khiết, hơi thở thần thánh tinh thuần lan tràn.

  Khuôn mặt không tỳ vết, áo trắng hơn tuyết như không dính hạt bụi trần, đôi cánh thiên sứ tôn lên Tiết Thường Uyển càng thần thánh, tinh khôi hơn. Quá đẹp, đẹp làm người nghẹt thở, đẹp làm mặt trời tối đi.

  Một tiếng rít vang lên, Lạc Anh biến thành phượng hoàng. Phượng hoàng lửa cao quý mà lại yêu diễm, làm người si mê và ngước nhìn.

  Khói đen bao phủ, sau lưng Hoàng Tuyền giương đôi cánh đen, chân thân Tu La bộc lộ. Người biết cái tên Hoàng Tuyền đều biết gã là thức tỉnh giả, nhưng không ai ngờ gã thức tỉnh huyết mạch Tu La nghe đồn là khá hung dữ.

  Nhìn khắp toàn trường, trong hai mươi đệ tử có mười một người bộc lộ chân thân, phong tinh linh, hỏa tinh linh, băng tinh linh, người sói, huyết tộc, người khổng lồ, hậu thổ ấn ký, ban lan ấn ký, vụ ẩn ấn ký . . . Hình ảnh này làm người ta tán thán, vì bình thường rất hiếm thấy các chân thân này nhưng bây giờ một hơi trông thấy mười một cái, quá đồ sộ. Chỉ có Trung Ương học phủ nơi tụ tập thiên tài mới cho thấy cảnh tượng hoa lệ, đồ sộ thế này.

  Trong sân còn năm người không bộc lộ chân thân huyết mạch. Một là Gia Cát Thiên Biên, hai là Nghịch Lang Gia, ba là Trần Lạc, bốn là Tần Phấn, năm là Ngạo Phong.

  Người trong Trung Ương học phủ biết Gia Cát Thiên Biên, Nghịch Lang Gia đều là huyết mạch thức tỉnh giả, toàn là huyết mạch cường đại. Một người có long chi huyết mạch, một người là Bạch Hổ huyết mạch, phải biết Thanh Long, Bạch Hổ là thần thú trấn giữ một phương trong thần thoại.

  Gia Cát Thiên Biên, Nghịch Lang Gia không phát ra chân thân huyết mạch, mọi người biết là vì hai người dựa vào thiên phú bản thân dư sức chống đỡ các ánh sáng thiên phú cường đại. Nhưng Trần Lạc, Tần Phấn, Ngạo Phong là sao đây? Bọn họ có huyết mạch hay không? Không biết, không ai biết rõ. Nhưng Trần Lạc, Tần Phấn, vô thượng thuần dương Đại Nhật linh nguyên có thể chống đỡ đến bây giờ nói lên thiên phú của bọn họ rất giỏi, vì những người khác không ngăn cản được mới bộc lộ chân thân huyết mạch cố chống đỡ. Nói vậy là thiên phú của ba người Trần Lạc, Tần Phấn, vô thượng thuần dương Đại Nhật linh nguyên cao ngang ngửa Gia Cát Thiên Biên, Nghịch Lang Gia.

  Nhưng có vẻ tình huống của Trần Lạc, Tần Phấn, vô thượng thuần dương Đại Nhật linh nguyên không tốt đẹp, hoặc đúng hơn là chật vật. Ba người ngồi xếp bằng, cúi đầu, hơn hai mươi ánh sáng thiên phú bao phủ trên người. Quái dị là tay Trần Lạc, Tần Phấn, vô thượng thuần dương Đại Nhật linh nguyên cầm lệnh bài thí luyện. Không biết ba người bày trò gì, có vẻ đang nghi ngờ lệnh bài thí luyện, lien tục luyện hóa nó.

  Ai cũng biết lệnh bài thí luyện rất dễ luyện hóa, là Trung Ương học phủ chuyên môn phát cho cuộc thi đấu trung cấp lần này. Khởi động lệnh bài thí luyện là có thể từ bỏ cuộc thi đấu, lệnh bài thí luyện sẽ ghi chép lại thành tích của ngươi, bị Trung Ương học phủ thẩm tra.

  Nhưng tại sao Trần Lạc, Tần Phấn, vô thượng thuần dương Đại Nhật linh nguyên cứ liên tục luyện hóa lệnh bài thí luyện?

  Ba người đang làm cái gì?

  Đa số người không hiểu nhưng có mấy thí sinh thì biết. Hoàng Tuyền, Khổng Tường, Lệ Vô Danh, Mạc Bắc biết rõ sự thật, vì mới rồi bọn họ đã trải qua. Đến bây giờ lệnh bài thí luyện của mấy người họ vẫn vô dụng. Bọn họ không biết xảy ra chuyện gì nhưng dám chắc tình huống của Trần Lạc, Tần Phấn, vô thượng thuần dương Đại Nhật linh nguyên giống y mình.

  Đúng vậy, từ khi cửa thứ năm mươi ba bắt đầu Trần Lạc liền phát hiện sự việc kỳ lạ. Ánh sáng thiên phú bỗng trở nên cực kỳ cường đại, tuy thấy khó hiểu nhưng hắn không nghĩ nhiều. Trần Lạc định bỏ cuộc chợt phát hiện lệnh bài thí luyện mât hiệu quả, hoàn toàn vô dụng. Trần Lạc còn phát hiện mình bị giam trong chỗ ngồi, bị kết giới cách ly.

  Là ngoài ý muốn sao?

  Rõ ràng không phải. Trần Lạc dám chắc người Trung Ương học phủ đã động tay động chân, hắn đoán ra ngay mục đích của học phủ. Chắc là Trung Ương học phủ muốn điều tra thiên phú thật sự của Trần Lạc, hắn chỉ biết chửi học phủ tồi tệ, chịu bó tay. Tuy Trần Lạc không có bí mật gì không thể gặp người, không có thứ vi phạm lệnh cấm. Nhưng linh hải của Trần Lạc quá đặc biệt, giới chi linh hải đứng đầu linh hải, nếu lộ ra sự thật không biết sẽ gây nên hậu quả gì. Trần Lạc muốn xen lẫn vào hàng đệ tử thượng lưu chứ không muốn làm chim đầu đàn. Giới chi linh hải chưa phải vấn đề Trần Lạc lo lắng nhất, linh hồn của hắn quá cường đại, cộng hưởng đã đến sáu mươi biên độ sóng. Biên độ sóng khủng bố cỡ này ngang ngửa với thần thông vu sư, nếu lộ ra sẽ dẫn đến tranh luận, chỉ có chỗ hỏng không có lợi.

  Còn có quyển sách hư vọng, Trần Lạc biết linh hồn của mình biến cường đại toàn nhờ vào nó, nếu bị người biết hắn sẽ mất mạng.

  Nên Trần Lạc có nhiều đắn đo.

  Chết tiệt là Trần Lạc nghĩ tới nghĩ lui nhưng không ngờ Trung Ương học phủ sẽ dùng thủ đoạn tồi tệ này cưỡng ép trắc nghiệm thiên phú của hắn. Lệnh bài thí luyện đã mất hiệu quả, không thể bỏ cuộc, Trần Lạc bị kết giới cách ly, có thể nói là kêu trời không thấu kêu đất chẳng hay. Kết giới là một loại trận pháp, là trận pháp phức tạp, cường đại nhất, Trần Lạc không cách nào ra ngoài. Trong tình huống này ánh sáng thiên phú càng lúc càng mạnh, như từng ngọn sơn mạch khổng lồ không ngừng đè xuống, linh hồn, linh hải của Trần Lạc bị lộ ra chỉ còn là vấn đề thời gian.

  Làm sao đây?

  Không biết!

  Trần Lạc không biết, Tần Phấn cũng không biết. Trần Lạc sốt ruột, Tần Phấn càng nóng nảy hơn. Vương tử điện hạ hít sâu, nhắm mắt lại.

  Tần Phấn thầm rít gào trong lòng:

  - Ngụy đại tổng quản, ngươi đang buộc ta sao?

  Rất nhanh trong đầu vương tử điện hạ vang giọng Ngụy đại tổng quản:

  - Vương tử điện hạ nói gì vậy?

  - Ta đã đồng ý với học phủ sẽ tham gia cuộc thi, dốc sức biểu hiện, tại sao người dùng loại thủ đoạn này?
   
 2. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Chậc chậc, vương tử điện hạ sờ ngực mình tự hỏi lòng xem tiểu tử ngươi đã dốc hết sức chưa?

  - Ta có bối cảnh hoàng tộc, không tiện quá rêu rao nếu không sẽ gây rắc rối lớn, tại sao người còn khó xử ta?

  - Nói thật cho vương tử điện hạ biết, không phải lão phu ra ý kiến này mà là câp trên. Vương tử điện hạ có trách thì đi trách cấp trên.

  - Các ngươi . . . Thật sự rất tồi tệ!

  Tần Phấn nóng nảy muốn giết người.

  - Được rồi vương tử điện hạ, hãy cố gắng biểu hiện đi. Còn về bối cảnh của ngươi thì đừng nó, cấp trên có sắp xếp.

  Trần Lạc ngồi xếp bằng, cúi đầu, nhắm mắt lại. Biểu tình Trần Lạc nghiêm túc, chân mày cau. Mười tám ánh sáng thiên phú bao phủ trên người Trần Lạc, khiến hắn nhíu mày không phải mười tám ánh sáng thiên phú mà là ám quang ẩn chứa trong ánh sáng thiên phú. Trần Lạc không biết thứ này là cái gì, cường đại hơn ánh sáng thiên phú gấp mấy lần, công kích linh hồn, linh hải, tâm cảnh, ý chí, ngộ tính càng biến thái hơn. Trần Lạc không chỉ cố chống đỡ mười tám ánh sáng thiên phú còn có mười hai ám quang.

  Trần Lạc không để bụng ánh sáng thiên phú, tuy ám quang mạnh hắn cũng không sợ.

  Trần Lạc cứng rắn cố chống là vì không để Trung Ương học phủ trắc nghiệm ra thiên phú thật sự.

  Thứ nhất là vì giữ bí mật của mình, thứ hai là vì tính cách Trần Lạc như vậy.

  Trần Lạc thông cảm Trung Ương học phủ muốn trắc nghiệm thiên phú thật sự của đệ tử, nếu trước đó đánh tiếng một chút, bàn bạc với hắn thì Trần Lạc sẽ suy nghĩ lại. Nhưng Trung Ương học phủ dùng thủ đoạn xấu, đầu tiên là lệnh bài thí luyện mất hiệu quả, sau đó kết giới cách ly, trực tiếp cắt đứt đường lui, không cưỡng ép thì là gì?

  Con người Trần Lạc ghét nhất bị ai ép buộc làm điều mình không thích.

  Trung Ương học phủ chơi cứng thì Trần Lạc cũng cứng rắn.

  Các ngươi muốn dùng thủ đoạn cứng rắn trắc nghiệm thiên phú thật sự của lão tử đúng không?

  Lão tử không cho ngươi như ý!

  Cố chống!

  Linh hồn bất động, linh hải bất động, ngộ tính bất động, tâm cảnh bất động, Trần Lạc chỉ dùng ý chí chống đỡ mười tám ánh sáng thiên phú, mười hai ám quang.

  Nếu các ngươi đã vô tình thi đừng trách ta vô nghĩa.

  Trần Lạc không ngốc, tuy hắn rất tự tin vào ý chí của mình nhưng cứ cố chống đỡ không phải là cách. Trần Lạc tìm cách rút lui, hắn đã nghĩ ra một cách hay. Kết giới được gọi là một trong các trận pháp cường đại, phức tạp nhất. Trần Lạc đã điều tra rõ ràng, kết giới cách ly hắn đúng là cường đại, nếu chỉ đơn thuần là kết giới thì hắn chịu bó tay, không thể phá giải trốn ra ngàoi trong thời gian ngắn. Tuy niên kết giới này không đơn thuần là kết giới, bởi vì nó lôi kéo trận pháp khác trong đấu trường thí luyện.

  Đối với đại tông sư trận pháp giỏi đạo phá giải như Trần Lạc, hắn biếtrõ công tình trận pháp càng phức tạp thì càng nhiều lỗ hổng. Lúc đấu vòng loại Trần Lạc đã luôn cảm ứng, điều tra công tình trận pháp đấu trường thí luyện bao la, phát hiện khá nhiều lỗ hổng. Tuy Trần Lạc không thể phá giải kết giới cường đại trong thời gian ngắn nhưng có cách làm kết giới tạm mất hiệu quả. Trần Lạc có tự tin có thể làm thần không biết quỷ không hay, vấn đề bây giờ là hắn không có cơ hội hành động, bởi vì toàn đấu trường thí luyện có nhiều đôi mắt nhìn chằm chằm. Dĩ nhiên vấn đề này không quan trọng,m Trần Lạc có cách che mắt người khác. Mấu chốt ở chỗ Trần Lạc phát hiện có mấy chục linh thức luôn rình ngó mình, mỗi linh thức cực kỳ cường đại. Che mắt dễ nhưng rất khó che linh thức. Trần Lạc mà rục rịch cái gì là mấy chục linh thức sẽ nhận ra ngay.

  Trần Lạc đang chờ, hắn đợi một cơ hội, chờ Gia Cát Thiên Biên bộc lộ chân thân huyết mạch. Bởi vì mỗi lần có người lộ ra chân thân huyết mạch thì đám linh thức rình rập sẽ dời khỏi người Trần Lạc, tỏa định người ta dò xét.

  Thời gian từ từ trôi qua, thí luyện thiên phú tiếp tục diễn ra.

  Trong đấu trường thí luyện to lớn tiếng gào thét cổ vũ không dứt. Hai mươi hai đệ tử chung kết có mười bảy người đã bộc lộ chân thân huyết mạch, ấn ký, hình ảnh này rất đồ sộ, như thời đại các thần. Làm người ta kinh thán thiên phú cường đại của năm người khác chưa lộ chân thân huyết mạch. Mọi người đều biết Gia Cát Thiên Biên, Nghịch Lang Gia có thiên phú huyết mạch. Trần Lạc, Ngạo Phong, Tần Phấn lúc trước không nghe tiếng tăm gì, không ai ngờ thiên phú của ba người ngang ngửa với Gia Cát Thiên Biên, Nghịch Lang Gia.

  Khiến người mong chờ là Trần Lạc, Ngạo Phong, Tần Phấn có thức tỉnh huyết mạch không?

  Nói đến giật mình, mong chờ nhất là mấy các đại nhân vật Ngụy đại tổng quản trong lầu các lơ lửng trên đấu trường thí luyện. Bởi vì các đại nhân vật này biết rõ ba người Trần Lạc, Ngạo Phong, Tần Phấn không chỉ chịu đựng ánh sáng thiên phú cửa thứ năm mươi bảy mà còn có ám quang. Ám quang trùng kích thiên phú mạnh mẽ hơn ánh sáng thiên phú nhiều. Từng ám quang giáng xuống, trên người Trần Lạc, Ngạo Phong, Tần Phấn đã có mười hai ám quang. Các đại nhân vật vừa hưng phấn, kích động, phần nhiều là tức giận.

  Đúng vậy, là tức giận.

  Mục đích các đại nhân vật thực hiện kế hoạch ám quang là muốn dùng thủ đoạn phi thường trắc nghiệm thiên phú thật sự của Trần Lạc, Ngạo Phong, Tần Phấn, nhưng bây giờ thì sao? Ba tên này thà chống đỡ ám quang. Các đại nhân vật trừ trắc nghiệm ra ý chí của Trần Lạc, Ngạo Phong, Tần Phấn cường đại thì không biết gì về bốn loại thiên phú linh hồn, linh hải, ngộ tính, tâm cảnh.

  - Đám nhãi ranh này, các ngươi muốn đối nghịch với học phủ sao!? Tốt, tốt, tốt! Hom nay lão phu muốn xem ý chí của các ngươi chống đỡ được bao nhiêu!

  Ngụy đại tổng quản hừ lạnh, ra lệnh tăng ám quang giáng xuống.

  - Lão Ngụy, thiên phú của Khổng Tường, Lệ Vô Danh, Mạc Bắc đã đến cực hạn. Hoàng Tuyền thì theo trình độ ám quang phản hồi thiên phú của hắn vẫn chưa đến giới hạn. Hoàng Tuyền sớm phát ra chân thân Tu La chắc là không muốn quá điệu thấp.

  - Còn Gia Cát Thiên Biên, Nghịch Lang Gia rõ ràng là chờ xem mấy người kia, từ đầu đến cuôi giả vờ giả vịt. Dù ba người Trần Lạc, Ngạo Phong, Tần Phấn không lộ chân thân thì Gia Cát Thiên Biên, Nghịch Lang Gia vẫn sẽ cố chống.

  - Hừ! Giả vờ sao? Nên là lúc thực hiện kế hoạch ám quang với hai người đó.

  - Xem tình hình trước mắt thì sáu người Gia Cát Thiên Biên, Nghịch Lang Gia, Trần Lạc, Ngạo Phong, Tần Phấn, Hoàng Tuyền dù là linh hồn, ý chí, tâm cảnh, linh hải, ngộ tính đều cực kỳ cường đại, có thể nói là sâu không lường được.

  - Đúng vậy! Trò hay sắp vén màn.

  Gia Cát Thiên Biên, Nghịch Lang Gia cũng bị đưa vào kế hoạch ám quang. Những người khác không thấy được ám quang, chỉ đám các đại nhân vật mới biết. Từng đợt ám quang giáng xuống, biểu hiện của sáu người Gia Cát Thiên Biên, Nghịch Lang Gia, Trần Lạc, Ngạo Phong, Tần Phấn, Hoàng Tuyền chọc giận các đại nhân vật, vừa làm bọn họ hưng phấn. Hưng phấn là theo kế hoạch ám quang tiếp tục, bọn họ hiểu biết hơn về thiên phú của Gia Cát Thiên Biên, Nghịch Lang Gia, Hoàng Tuyền. Có vẻ Tần Phấn, Ngạo Phong không dùng ý chí cố chống, chấp nhận ám quang thử thách.
   
 3. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Chỉ mình tiểu tử mặt trắng Trần Lạc là vẫn chống đỡ bằng ý chí.

  Ám quang thứ mười bốn . . .

  Thứ mười lăm . . .

  Thứ mười sáu . . .

  Thứ mười bảy . . .

  Ám quang ngày càng cường đại giáng xuống, xem mức độ phản hội của ám quang, các đại nhân vật hiểu biết sâuh ơn thiên phú phi phàm làm người ta giật mình của năm người Gia Cát Thiên Biên, Nghịch Lang Gia, Ngạo Phong, Tần Phấn, Hoàng Tuyền . Nhưng tiểu tử mặt trắng họ Trần là vẫn dùng ý chí chống đỡ.

  - Hay cho tiểu tử mặt trắng họ Trần, rõ ràng ngươi muốn đấu với lão phu đến cùng! Tốt, tốt, tốt! Ngươi có can đảm, giỏi! Nói với người Tahát Tinh điện tiếp tục thực hiện ám quang, tần suất siêu nhanh cho ta!

  Ngụy đại tổng quản hít sâu nhưng vẫn không thể kiềm nén lửa giận trong lòng.

  Tâm tình hiện giờ của các đại nhân vật là nước sôi lửa bỏng. Một mặt ám quang càng cường đại, theo mức độ phản hồi thì thiên phú của năm người Gia Cát Thiên Biên, Nghịch Lang Gia, Ngạo Phong, Tần Phấn, Hoàng Tuyền siêu cường đại, vượt qua dự đoán của các đại nhân vật. Tuy nhiên một mình tiểu tử mặt trắng họ Trần cứng rắn chống đỡ, các đại nhân vật vô cùng rung động. Bọn họ vừa rung động ý chí vượt mức tưởng tượng của tiểu tử mặt trắng họ Trần vừa giận dữ hơn.

  - Bà nội nó, lão phu tức chết! Tăng mạnh ám quang cho ta!

  Ám quang thứ hai mươi, tiểu tử mặt trắng họ Trần vẫn cố chống.

  Ám quang thứ hai mươi lăm, vẫn đang chống cự.

  Đến ám quang thứ ba mươi tiểu tử mặt trắng họ Trần vẫn chống đỡ. Lúc này các đại nhân vật hoàn toàn đứng dậy, biểu tình tràn ngập khó tin. Các đại nhân vật không dám tin ý chí của tiểu tử mặt trắng họ Trần cường đại đến biến thái, chỉ dựa vào ý chí chống cự được ba mươi ám quang. Cái này cần ý chí cường đại đến mức nào? Không biết, không ai biết. Ngụy đại tổng quản không thể tưởng tượng nổi, vì chuyện này chưa từng xảy ra.

  Ám quang tiếp tục giáng xuống. Đến ám quang thứ ba mươi lăm thì tiểu tử mặt trắng họ Trần vẫn cố chống cự. Đến bây giờ tâm tình các đại nhân vật rất phức tạp, bọn họ vừa muốn nhìn Trần Lạc cố chống tiếp vừa không muốn. Vì các đại nhân vật rất tò mò ý chí của tiểu tử mặt trắng họ Trần cường đại đến mức độ biến thái nào, không muốn đơn giản vì Trần Lạc cứ cố chống thế này chỉ có thể trắc nghiệm ra ý chí của hắn biến thái, hoàn toàn không biết linh hồn, tâm cảnh, ngộ tính, linh hải như thế nào.

  Bỗng nhiên tình hình trong sân có biến dị.

  Một tiếng hổ gầm chấn kinh toàn trường, chỉ thấy Nghịch Lang Gia hóa thân thành Bạch Hỏ thần thánh.

  Chân thân Bạch Hổ!

  Chân thân đẳng cấp này ngang ngửa với chân thân phượng hoàng của Lạc Anh, đều là huyết mạch thần thu và được gọi là thần thú thần thánh nhất. Hơi thở thần thánh của Bạch Hổ không thua gì chân thân thiên sứ từ Tiết Thường Uyển.

  Tiếng rồng ngâm vọng tận trời xanh. Mười vạn cặp mắt nhìn chăm chú, Gia Cát Thiên Biên có tiếng là rồng trong cõi người cuối cùng biến thành rồng. Thanh Long chín thước, đầu như trâu, sừng như lộc, mắt như tôm, tai như voi, cằm như rắn, bụng như rắn, vảy như cá, vuốt như phong, bàn tay như hổ, lưng có tám mươi mốt vảy, cửu cửu chi dương .

  Khi Gia Cát Thiên Biên biến thành rồng thì tập thể đứng bật dậy, sôi trào.

  Rồng được gọi là đứng đầu chúng linh, thần thú cường đại nhất thời đại các thần.

  Gia Cát Thiên Biên Thanh Long, Lạc Anh phượng hoàng, Tiết Thường Uyển thiên sứ, Hoàng Tuyền Tu La, Nghịch Lang Gia Bạch Hổ thần thánh, Tịch Nhược Trần huyết tộc bốn cánh. Mười chín chân thân huyết mạch, ấn ký làm người khen nức nở, hình ảnh này hấp dẫn tất cả chú ý. Các đại nhân vật trong lầu các cũng không kiềm được dùng linh thức cảm ứng, điều tra.

  Ngụy đại tổng quản luôn mồm khen:

  - Diệu tai, thật là diệu tai, long chi chân thân của Gia Cát Thiên Biên cửu cửu chi dương, là rồng trong rồng, là vương giả, bá giả, khiến người ngước nhìn.

  Ngụy đại tổng quản bỗng phát hiện không đúng, vì lão thấy tiểu tử mặt trắng họ Trần làm lão ngứa rang đứng dậy, đi ra ngoài.

  Ngụy đại tổng quản ngây người nhìn hình ảnh đó.

  - Sao . . . Có thể . . .

  Ngụy đại tổng quản nhếch môi, trợn mắt há hốc mồm, như thấy chân thần giáng trần. Ngụy đại tổng quản không tin nổi, rõ ràng tiểu tử mặt trắng họ Trần đã bị kết giới cách ly, sao có thể . . .

  Ngay sau đó Tần Phấn đứng dậy rời khỏi đấu trường thí luyện, Ngạo Phong cũng rời đi.

  - Bọn họ . . . Sao làm được?

  Trong lòng các đại nhân vật Ngụy đại tổng quản kinh hoàng không nói nên lời, bản thân bọn họ không dám ba hoa mình có thể thần không biết quỷ không hay rời khỏi kết giới, sao tiểu tử mặt trắng họ Trần, Tần Phấn, Ngạo Phong có thể . . .?

  Nếu không thấy tận mắt thì các đại nhân vật Ngụy đại tổng quản không thể tin vào mắt mình.

  Bọn họ không dám tin, không biết ba người làm sao thực hiện được, nhưng việc đã đến nước này. Trần Lạc, Tần Phấn, Ngạo Phong đã rời khỏi đấu trường thí luyện có muốn kéo ba người về cũng không được. Mặt Ngụy đại tổng quản xanh mét, tức giận râu tóc dựng đứng.

  Ngụy đại tổng quản hít sâu quát to:

  - Hay cho ba tên nhãi ranh, cao! Thật là cao! Dám chơi trò đó với lão phu, giỏi thật!

  Các đại nhân vật phát ra linh thức dò xét kết giới, phát hiện kết giới của Ngạo Phong chợt nứt, kết giới của Tần Phấn bỗng biến mất, kết giới của Trần Lạc thì hoàn hảo không tổn hao gì.

  - Hay cho Ngạo Phong, kết giới nhốt hắn tại chỗ rõ ràng là bị lực lượng siêu tuyệt cưỡng ép phá mở, không thể đoán ra là lực lượng gì.

  - Kết giới của Tần Phấn biến mất chắc chắn là hắn phá hủy trận pháp, thằng nhãi này hoặc là có thủ đoạn siêu đẳng hoặc là cao thủ trận pháp.

  - Nhưng tiểu tử mặt trắng họ Trần là sao? Kết giới của hắn hoàn hảo không tổn hao gì, rốt cuộc hắn đi như thế nào?

  Rất nhanh Ngụy đại tổng quản nhận ra điều gì, biểu tình cứng ngắc, thụt lùi ba bước, chân mềm nhũn ngồi bệch xuống ghế.

  Ngụy đại tổng quản nhỏ giọng nói:

  - Lão phu đặt nửa số tài sản vào tiểu tử mặt trắng họ Trần, giờ hắn chạy thì lão phu trắng tay!

  Ngụy đại tổng quản đập mạnh xuống mặt bàn, khóc không ra nước mắt.

  Trong đấu trường thí luyện ồn ào tiếng người, vạn người gào thét cổ vũ. Hai mươi chân thân huyết mạch, ấn ký so tài thật là đồ sộ, nhìn mát con mắt, làm người khen nức nở. Trần Lạc, Ngạo Phong, Tần Phấn rời đi không gây gợn sóng, không khiến người tiếc nuối. Bởi vì so với hai mươi chân thân huyết mạch, ấn ký thì ba người không bắt mắt chút nào.

  Nhưng điều đó không có là không ai chú ý tới Trần Lạc, Ngạo Phong, Tần Phấn. Khi ba người rời đi, không chỉ các đại nhân vật Trung Ương học phủ thây khó tin mà đám người Gia Cát Thiên Biên, Nghịch Lang Gia, Lạc Anh, Khổng Tường, Lệ Vô Danh, Mạc Bắc, Hoàng Tuyền cũng không tin nổi. Người khác không biết nhưng bọn họ rõ ràng Trần Lạc, Tần Phấn, Ngạo Phong bị kết giới Trung Ương học phủ cách ly, ba người làm sao rời đi được? Không biết, không ai biết. Gia Cát Thiên Biên, Nghịch Lang Gia liếc nhau, thấy khó hiểu và nghi ngờ trong mắt đối phương.

  Hoàng Tuyền nhìn chằm chằm bóng lưng Trần Lạc, Tần Phấn, Ngạo Phong, nhíu mày suy tư.
   
 4. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Ba người Khổng Tường, Lệ Vô Danh, Mạc Bắc ngạc nhiên giương mắt nhìn.

  Tiết Thường Uyển có sức quan sát sắc bén, tuy nàng không bị Trung Ương học phủ thực hiện kế hoạch ám quang nhưng không có nghĩa là nàng không biết chuyện gì. Linh thức của Tiết Thường Uyển từ đầu đến cuối tập trung vào Trần Lạc chưa từng rời đi, nàng luôn quan sát từng hành động của hắn. Vì vậy trên người Trần Lạc xảy ra chuyện gì Tiết Thường Uyển đều biết. Tiết Thường Uyển biết lệnh bài thí luyện của Trần Lạc mất hiệu quả, biết hắn bị kết giới giam giữ. Tiết Thường Uyển là người duy nhất trong đấu trường thí luyện biết trong khoảnh khắc kết giới giam cầm Trần Lạc biến mất rồi hồi phục như cũ, hắn chạy ra ngay trong khoảnh khắc ngắn ngủi đó. Điều duy nhất khiến Trần Lạc khó hiểu là tại sao kết giới của Trần Lạc đột nhiên biến mất trong khoảnh khắc.

  Quảng trường truyền tống.

  Một thanh niên áo lam đứng thẳng. Trần Lạc nhìn Tần Phấn lại ngó Ngạo Phong. Nói thật là khi đó Trần Lạc chỉ lo chú ý kết giới của mình mất hiệu quả, hắn không ngờ vương tử điện hạ, Ngạo Phong cũng ra được. Khi hai người đi ra, Trần Lạc lập tức dùng linh thức quét qua. Trần Lạc ngạc nhiên không biết Ngạo Phong dùng thủ đoạn gì cưỡng ép phá mở kết giới, Tần Phấn làm cách nó đó khiến kết giới biến mất.

  Trần Lạc thắc mắc, Ngạo Phong, vương tử điện hạ cũng vậy. Hai người nhìn Trần Lạc như ngó quái vật. Ngạo Phong, Tần Phấn không hiểu tại sao kết giới của Trần Lạc không tổn hao gì mà hắn ra được.

  Tần Phấn cười nói:

  - Xem ra ba chúng ta tâm có linh tê.

  - Hay là nhân dịp này cùng nhau đi uống một ly?

  Trần Lạc nhún vai:

  - Tốt.

  Trần Lạc rất muốn biết hai người này là cái thứ gì.

  Ngạo Phong mặc áo trắng, khuôn mặt lạnh lùng, cho người cảm giác như thanh bảo kiếm sắc bén rút ra khỏi vỏ xinh đẹp. Ngạo Phong nhìn Trần Lạc, vương tử điện hạ, gật đầu xem như đồng ý.

  Hồng lâu được gọi là tửu lâu hoa lệ, giá mắc nhất Trung Ương học phủ. Tuy Trần Lạc không thiếu tiền nhưng hắn không chú trọng ăn uống, nhập học hơn nửa năm đây là lần đầu hắn đến Hồng lâu. Tần Phấn có vẻ rất quen thuộc, gọi vài món linh quả thượng đẳng, thêm ba bình mỹ tửu gọi là túy linh lung. Ba người vừa trò chuyện vừa uống rượu.

  Tuy Trần Lạc, Ngạo Phong, Tần Phấn rất thắc mắc đối phương làm sao thoát khốn được nhưng không ai nhắc đến chuyện này, thậm chí không nhắc một câu về cuộc thi đấu. Đề tài ba người nói chuyện không phải Trung Ương học phủ, không là chuyện nhà, càng không dính đến phong hoa tuyết nguyệt. Đề tài là điển cố linh quả, mỹ tửu. Vương tử điện hạ, Ngạo Phong có kiến thức rộng rãi, biết khá nhiều về linh quả, mỹ tửu. Nếu Trần Lạc không nhờ lăn lộn trong Tàng Thư tháp mấy tháng, đọc các loại sách sợ là không nói xen vào được.

  Trần Lạc, vương tử điện hạ, Ngạo Phong tùy ý trò chuyện. Tần Phấn xuất thân từ hoàng tộc, cách nói năng, cử chỉ có khí thế phi phàm. Ngạo Phong cũng vậy, ngồi ngay ngắn, có khí thế ngạo nghễ, có lẽ gia thế bối cảnh của gã cũng không đơn giản. Loại khí chất này là biểu lộ tự nhiên, không ngụy trang được, thói quen nuôi dưỡng từ nhỏ. So sánh với Ngạo Phong, vương tử điện hạ thì Trần Lạc biểu hiện hơi tùy tính. Trần Lạc ngồi nghiêng người, bắt chéo chân trông như dân lùm cỏ, ngồi không ngay ngắn, tướng ăn không sang trọng. Sự thật cũng đúng, từ nhỏ Trần Lạc không cha không mẹ, đi theo sư phụ Vân Du Tử đến lớn, vì học trận pháp quanh năm ở trong rừng làm bạn cùng ma thú chú trọng thoải mái là được.

  Ba người nói chuyện một lúc sau không biết sao nhắc đến cuộc thi đấu trung cấp lần này. Tần Phấn mời Trần Lạc, Ngạo Phong uống rượu.

  Vương tử điện hạ lắc đầu cười khổ nói:

  - Lần này ba chúng ta bỏ cuộc giữa đường tất nhiên sẽ chọc các đại nhân vật học phủ tức giận, chúng ta đi làm rối kế hoạch của học phủ, sau này khó sống.

  Trần Lạc nâng chén, nhìn chằm chằm vào ly:

  - Học phủ làm như vậy đơn giản là muốn trắc nghiệm thực lực của chúng ta, tuy thủ đoạn hơi tồi tệ nhưng có thể thông cảm.

  Trần Lạc giương mắt hỏi:

  - Nghe giọng điệu của ngươi không lẽ học phủ có mục đích khác?

  Tần Phấn, Ngạo Phong liếc nhau, đồng thanh kêu lên:

  - Ngươi không biết sao?

  - Trông ta giống như biết chuyện sao?

  Trần Lạc mờ mịt hỏi lại:

  - Rốt cuộc là sao? Có vẻ hai người biết nhiều bí mật, lộ ra một chút cho gia nghe với.

  Vương tử điện hạ hỏi:

  - Trần huynh có ký hiệp ước với học phủ không?

  - Hiệp ước?

  Trần Lạc trầm ngâm nói:

  - Ta có nghe nói về ký hiệp ước với học phủ, tuy không cụ thể nhưng biết ký hiệp ước là thành đệ tử thân truyền, có nhiều đặc quyền, ích lợi. Nhưng quan trọng là học phủ không đến tìm ta.

  - Chưa từng nhắc tới?

  - Không có!

  - Vậy các đại nhân vật học phủ có ai đến bàn chuyện với ngươi không?

  - Không, bàn chuyện gì?

  Trần Lạc trả lời vượt ngoài dự đoán của vương tử điện hạ, Ngạo Phong, bọn họ thật sự không hiểu. Với thiên phú của Trần Lạc, Trung Ương học phủ chẳng những không nhắc hiệp ước cùng hắn, thậm chí không nói chuyện?

  - Học phủ có một mình trắc nghiệm thiên phú cho ngươi không?

  - Không.

  - Ngầm thì sao? Ví dụ bị người đánh lén, ví dụ ngươi tỉnh lại đột nhiên xuất hiện ở chỗ khác, ví dụ có mấy lão già rất kỳ lạ?

  Trần Lạc lại lắc đầu, hắn chưa từng trải qua những việc này.

  Trần Lạc nhìn vương tử điện hạ, Ngạo Phong, hỏi:

  - Như thế nào? Không lẽ hai ngươi gặp chuyện như vậy?

  Biểu tình Ngạo Phong phức tạp nói:

  - Mấy tháng trước học phủ tìm ta bàn chuyện, muốn ký hiệp ước nhưng bị ta từ chối. Sau đó học phủ đơn độc trắc nghiệm thiên phú cho ta, nhưng ta chỉ làm qua loa. Sau đó buổi tối hay bị đánh lén này nọ, khoảng mười hai lần. Có bốn lần bị bắt vào nhà tối, khắp nơi là trận pháp. Ba lần bị người lạ bắt cóc.

  - Cha nó!

  Trần Lạc nghe ngẩn ngơ. Tuy Trần Lạc không biết nhiều về Ngạo Phong nhưng gã có thể cưỡng ép phá mở kết giới thần không biết quỷ không hay trong khoảng thời gian ngắn, chỉ điều này đã chứng minh thực lực của gã rất khủng khiếp. Bây giờ Ngạo Phong nói bị người mấy lượt đánh lén, còn bị bắt vào phòng tối, bắt cóc? Nghe như kể chuyện thần thoại.

  Trần Lạc hỏi Tần Phấn:

  - Ngươi thì sao?

  Vương tử điện hạ lắc đầu cười khổ nói:

  - Tuy ta không trải qua nhiều chuyện như Ngạo Phong nhưng cũng có mấy lần.

  Trần Lạc mờ mịt, Ngạo Phong, Tần Phấn càng mờ mịt hơn. Hai người nghĩ thiên phú của Trần Lạc không dưới bọn họ, thậm chí càng cao hơn. Trung Ương học phủ vì điều tra thực lực vương tử điện hạ, Ngạo Phong cứ dăm hôm lại tập kích một lần, nhưng tại sao chỉ mình Trần Lạc không có? Tần Phấn biết Trần Lạc là người Bát trưởng lão chỉ định, nhưng gã càng rõ ràng có lẽ rất nhiều người trong Trung Ương học phủ sợ Bát trưởng lão, vẫn có số ít người không ngại Tà lão bát. Người bắt cóc vương tử điện hạ chính là nhóm nhỏ đó, nhưng tại sao bọn họ không thăm dò Trần Lạc?
   
 5. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Chính vì học phủ không chỉ một lần thăm dò thiên phú của chúng ta nên cuộc thi lần này bọn họ không cần trắc nghiệm nữa. Ta cho rằng như vậy nên mới tham gia cuộc thi đấu, không ngờ học phủ chơi ác như vậy. Khi kết giới xuất hiện ta liền đoán ra mục đích của học phủ.

  Vương tử điện hạ nói xong Ngạo Phong tiếp lời:

  - Ta cũng vậy, bây giờ mới biết học phủ muốn chúng ta bày ra thiên phú trước công chúng, mượn cơ hội này thúc đẩy kế hoạch của bọn họ.

  - Không chỉ thế, học phủ muốn lợi dụng chúng ta đả kích nhóm Gia Cát Thiên Biên.

  - Đúng vậy! Gia Cát Thiên Biên, Nghịch Lang Gia được chiều nên đâm ra ngang ngược, kiêu ngạo, nghe nói gần đây đàm phán với học phủ. Có lẽ học phủ định kéo mấy người chúng ta áp chế Gia Cát Thiên Biên, ai ngờ bị chúng ta phá hỏng kế hoạch. Sợ là học phủ sẽ tức giận, không biết có tìm chúng ta tính sổ không.

  - Không đến mức đó, nhưng học phủ sẽ buộc chúng ta đối địch với Gia Cát Thiên Biên, đây là điều chắc chắn.

  Nghe vương tử điện hạ, Ngạo Phong nói xong Trần Lạc mới biết ao Trung Ương học phủ sâu như thế, còn có người đàm phán với học phủ, cha nó. Trần Lạc lắc đầu, bật cười.

  - Trần huynh định làm sao?

  - Gia là người thành thật, gia không xen lẫn vào đống hỗn độn này.

  Nghe Trần Lạc bảo mình là người thành thật Tần Phấn suýt sặc rượu, gã che trán ho khục khặc.

  Ngạo Phong cười khẽ:

  - Người thành thật?

  Ngạo Phong rót rượu cho mình, nói:

  - Trần huynh, mạo muội hỏi một câu, ngươi sẽ tham gia mấy cuộc thi sau không?

  - Tất nhiên.

  - Nếu ngươi tham gia thì không thể tránh khỏi việc này, học phủ ném ra lệnh bài tự do là muốn kéo mọi người vào vòng xoáy.

  - Nếu không tránh được thì tranh.

  Giọng điệu Trần Lạc rất thản nhiên, không phải không sợ hãi, e ngại mà là không quan tâm, tùy ý. Cảm giác như chuyện lớn đến đây cũng không có nghĩa lý gì với Trần Lạc. Đây là một loại thái độ, thái độ hờ hững, tùy tâm tùy ý. Thái độ này khiến vương tử điện hạ, Ngạo Phong ngạc nhiên, hâm mộ. Hai người biết thái độ như tâm cảnh.

  Thái độ Trần Lạc hờ hững thì tâm cảnh của hắn cũng rộng rãi, người có tâm ltình này là đại tâm cảnh.

  Con người Trần Lạc tiêu sái không cố ý, đối xử người hoặc vật đa phần là thái độ tùy tính. Vương tử điện hạ Tần Phấn cao thâm khó dò, giơ tay nhấc chân hiện ra nho nhã. Ngạo Phong cho người cảm giác kiêu ngạo, thuộc loại người ít nói, điệu thấp. Ba người tính cách khác nhau, trò chuyện đến lúc hứng khởi bất giác uống hết ba bình linh lung túy. Người không biết tình huống còn tưởng Trần Lạc, vương tử điện hạ, Ngạo Phong là huynh đệ tình như tay chân, gặp nhau hận muộn.

  Mỹ tửu đúng là thứ thần kỳ.

  Trần Lạc vốn nghĩ khi say hắn là người lắm mồm, ai ngờ Ngạo Phong uống say càng nhiều chuyện hơn. Trong tình huống ba người không ai biết ai, so tửu lượng thì bạn học Tần Phấn llợi hại hơn chút, Trần Lạc và Ngạo Phong uống hơi nhiều, nhưng chưa say. Trông vương tử điện hạ như chưa từng uống rượu.

  - Thật không dám giấu diếm, từ khi nhập học ta vẫn thấy chán, lòng có tâm sự nên không nói một câu nào với ai. Nói theo cách Trần Lạc là . . . À đúng rồi, ta cũng là người thành thật. Hôm nay xem như cơ duyên xảo hợp, cùng hai vị gặp nhau hợp mắt. Có thể kết bạn với hai vị là vinh hạnh lớn lao cho Ngạo Phong ta, sau này nếu cần giúp đỡ xin cứ nói.

  Ngạo Phong là một người có quá khứ, có lẽ liên quan nữ nhân hoặc điều gì khác, Trần Lạc nhìn ra được, Tần Phấn cũng vậy. Uống say ngẫu nhiên nói giỡn với nhau, Ngạo Phong nâng chén mời rượu, tuy tửu lượng của Trần Lạc không cao nhưng ai mời cũng không từ chối.

  Trần Lạc đứng dậy, nâng ly lên cười nói:

  - Tửu phùng tri kỷ thiên bôi thiểu, hôm nay mọi người không say không về, hết thảy đừng nói gì, chỉ có tìm vui trong rượu.

  - Ha ha ha ha ha ha! Hay cho câu tửu phùng tri kỷ thiên bôi thiểu, hôm nay mọi người không say không về, hết thảy đừng nói gì, chỉ có tìm vui trong rượu, ha ha ha ha ha ha!

  Vương tử điện hạ cũng đứng lên, nâng ly nói:

  - Người thành thật Trần huynh câu nào câu nấy quá có lý, nào, uống hết ly lớn đi!

  Không biết phải chăng thật sự là tửu phùng tri kỷ thiên bôi thiểu, ba người thậm chí không biết đối phương có phải là tri kỷ của mình không. Nhưng mặc kệ nó, quan trọng la uống sang khoái. Vương tử điện hạ lại kêu ba bình linh lung túy. Trần Lạc hơi say, Ngạo Phong cũng ngà ngà say, Tần Phấn tự xưng ngàn chén không say hơi bị say. Ba người muốn so kè tửu lượng, Ngạo Phong lại kêu ba bình linh lung túy. Uống xong ba bình, Trần Lạc và Ngạo Phong say xỉn, vương tử điện hạ cũng hơi say.

  - Vị lão ca, các ngươi nói xem có phải vận mệnh lạnh lùng, vô tình không?

  Ngạo Phong nâng ly rượu lên, trong mắt tràn ngập thất tình, lầm bầm:

  - Rõ ràng là hai người yêu nhau nhưng cuối cùng phải sinh ly tử biệt, cho đến bây giờ ta không thể quên đôi mắt nàng . . .

  Quả nhiên buồn vì tình.

  Trần Lạc choàng vai Tần Phấn, một tay bóp trán, lắc đầu. Trần Lạc định khuyên nhủ thì Ngạo Phong bỗng đứng bật dậy.

  Ngạo Phong ngửa đầu rống to:

  - Tại sao ông trời độc ác như vậy? Tại sao?

  Trần Lạc vỗ vai Ngạo Phong, dính đến nữ nhân thì hắn không biết làm sao an ủi. Có vẻ vương tử điện hạ không giỏi về mặt này, môi mấp máy không nói nên lời.

  Bên ngoài bỗng vang tiếng quát chói tai:

  - Ai vậy? La hét cái gì? Làm ta mất nhã hứng!

  Trần Lạc, Tần Phấn Ngạo Phong đang uống rượu trong phòng riêng, thanh âm từ bên ngoài vọng vào.

  Ngạo Phong lạnh lùng cười:

  - Ngươi là cái thứ gì? Làm ngươi mất hứng rồi sao?

  - Ha ha ha ha ha ha! To gan quá!

  Rầm một tiếng, cửa hòng bị đá văng ra, năm người bước vào. Năm người đều là đệ tử cũ, trước ngực đeo huy chương đệ tử ngũ giai nghĩa là bọn họ là vu sư cao cấp tu luyện ra linh tượng.

  - Túy linh lung!

  Người dẫn đầu bước vào phòng thấy túy linh lung thì mắt lóe tia sáng, tự mình rót một ly rượu. Mấy người khác chạy vào, đứng sau lưng Trần Lạc, Tần Phấn, Ngạo Phong, nếu ba người nhúc nhích là bọn họ sẽ hành động ngay.

  - Là viện nào đoàn nào?

  Trần Lạc ngồi nghiêng ngả, cúi đầu, bắt chéo chân, một tay khoác vai Tần Phấn. Vương tử điện hạ ngồi ngay thẳng, nhìn chăm chú ly rượu trong tay, cười tủm tỉm. Ngạo Phong nhìn đệ tử ngũ giai chằm chằm, mắt như diều hâu, kiếm bén sắp rút khỏi võ.

  Đệ tử ngũ giai ra lệnh:

  - Đánh rồi nói, cho bọn họ nhớ bài học!

  Mấy đệ tử ngũ giai khác lập tức hành động, cử động đồng loạt trước tiên ấn vai ba người. Ngạo Phong nhanh tay lẹ mắt, người phát ra ánh sáng nhấp nháy chộp cổ tay đệ tử ngũ giai, gồng sức. Một tay Ngạo Phong thành hình đao chém cổ đệ tử ngũ giai. Răng rắc một tiếng, đệ tử ngũ giai té xuống đất không kịp kêu một tiếng. Cùng lúc đó, Trần Lạc bóp cổ đệ tử ngũ giai, người lấp lóe ánh sáng. Đệ tử ngũ giai hét thảm, té xuống đất. Vương tử điện hạ không nhúc nhích nhưng người lóe ánh sáng, một đệ tử ngũ giai té xuống.
   
 6. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Mọi chuyện xảy ra trong chớp mắt, ba vu sư cao cấp tấn công Trần Lạc, Tần Phấn, Ngạo Phong không có cả cơ hội phát ra linh tượng đã xỉu. Thấy hình ảnh này đệ tử ngũ giai còn lại trợn to mắt, vì tình hình quá kỳ dị, lạ lùng đến mức gã không thể tin vào mắt mình. Đệ tử ngũ giai không biết Trần Lạc, vương tử điện hạ, Ngạo Phong sử dụng thủ đoạn gì, chỉ cảm thấy mắt hoa rồi ba vu sư cao cấp mất sức chiến đấu, đó là vu sư cao cấp! Sao có thể . . .

  Không biết.

  Biểu tình đệ tử ngũ giai kinh khủng đưng dậy chỉ vào Trần Lạc, Tần Phấn, Ngạo Phong, không dám đe dọa một câu. Đệ tử ngũ giai định bỏ đi.

  Vương tử điện hạ cười nói:

  - Kéo ba người này ra ngoài rồi hãy cút.

  Đệ tử ngũ giai không dám trả lời, vội vàng kéo ba vu sư cao cấp ngất xỉu ra khỏi cửa.

  - Nào, uống rượu.

  Trần Lạc, Tần Phấn, Ngạo Phong đang hứng khởi uống rượu, không để bụng chuyện nhỏ này, như chưa có chuyện gì xảy ra, tiếp tục uống rượu trò chuyện.

  Vòng chung kết thí luyện thiên phú cực kỳ đặc sắc đã kết thúc, thành tích cuộc thi đấu tính theo số lượng vượt ải, ánh sáng thiên phú. Tuy cuối cùng Trung Ương học phủ không công bố thành tích nhưng trong lòng mọi người đã có thứ hạng. Gia Cát Thiên Biên được gọi là rồng trong cõi người vượt nhiều ải nhất, ánh sáng thiên phú tích lũy trên người ít nhất, có thể nói là tài nghệ trấn áp quần hùng, giành hạng nhất không thành vấn đề.

  Đội thứ nhất chỉ một mình Gia Cát Thiên Biên, tuyệt đối không có người thứ hai, có vẻ không ai có thể so tài với gã trong thí luyện thiên phú.

  Làm người bất ngờ là Tịch Nhược Trần với huyết tộc bốn cánh chi mạch, Hoàng Tuyền linh thạch Tu La có thể cùng Nghịch Lang Gia thức tỉnh Bạch Hổ thần thánh đứng ngang hàng, đuổi sát Gia Cát Thiên Biên, xếp trong đội hai.

  Ba nữ thần Tiết Thường Uyển, Lạc Anh, Mạc Khinh Sầu không biết đã bàn bạc trước hay sao mà lần lượt vận chuyển lệnh bài thí luyện nằm trong đội thứ ba.

  Thương Đông Lai, Mạc Bắc, Lệ Vô Danh trong đội bốn.

  Lãnh Cốc, Mộ Trường Thiên, Khổng Tường ở đội năm.

  Nhan Cơ, Vũ Trở, Quý Trường Diệu ở đội sáu.

  Thuy Diệp Tử, Chu Đạo, Vương Trường Thủy ở đội bảy.

  Trần Lạc, Tần Phấn, Ngạo Phong ở đội tám.

  Mọi người tranh luận kịch liệt nhất về thiên phú ba người đội tám. Mặc dù Trần Lạc, Tần Phấn, Ngạo Phong xếp hạng rất thấp nhưng không ai dám bỏ qua thiên phú của ba người, vì mọi người thấy rõ mãi đến lúc rời đi, Trần Lạc, Tần Phấn, Ngạo Phong không bộc lộ huyết mạch hay ấn ký gì. Điều này nói lên thiên phú của ba người rất ghê gơm, nếu không phải mọi người đều bộc lộ chân thân huyết mạch có lẽ Trần Lạc, Tần Phấn, Ngạo Phong đã xưng hùng.

  Nhưng nói đi phải nói lại, huyết mạch, ấn ký cũng là một loại thiên phú. Sau khi bộc lộ chân thân thì linh hồn, linh hải tăng vọt theo huyết mạch, ai bảo Trần Lạc, Tần Phấn, Ngạo Phong không có huyết mạch?

  Đương nhiên, thiên phú chỉ là thiên phú, thiên phú mạnh không đại biểu tu vi, cao thực lực cường. Rốt cuộc thiên phú ba người đội tám ai mạnh ai yếu phải chờ xem thí luyện chiến đấu vòng hai.

  Chung kết thí luyện thiên phú qua đi, nhiều đệ tử đến Hồng lâu chúc mừng. Gia Cát Thiên Biên, Nghịch Lang Gia, đoàn người Thương Đông Lai đang trên đường đi Hồng lâu.

  Nghịch Lang Gia nói:

  - Huyết mạch bốn cánh của Tịch Nhược Trần không yếu. Thiên Biên, ngươi cảm thây hắn có che giấu thiên phú không?

  Gia Cát Thiên Biên gật đầu.

  Nghịch Lang Gia cười kiêu ngạo:

  - Quả nhiên, a, ta đã xem thường Tịch Nhược Trần.

  Nghịch Lang Gia khinh thường nói:

  - Xem ra nửa năm qua học phủ tốn nhiều công sức bồi dưỡng hắn.

  - Học phủ ký thác kỳ vọng rất cao vào Tịch Nhược Trần.

  Thương Đông Lai cười nói:

  - Chuẩn bị nâng hắn lên để áp chế chúng ta.

  - Chỉ là huyết tộc nho nhỏ, dù nâng hắn lên cũng không làm được gì.

  Nguyên Trung Ương học phủ ai cũng biết con người Nghịch Lang Gia cậy tài khinh người, cũng biết gã có tư cách đó.

  - Đúng vậy! Chỉ là huyết tộc, làm được gì? Học phủ bị mù mắt mới đi bồi dưỡng hắn.

  Quý Trường Diệu từng bị Tịch Nhược Trần đánh bại trong Vô Thượng Chính Cương linh nguyên, gã luôn ghi hận chuyện này.

  Gia Cát Thiên Biên chậm rãi nói:

  - Các ngươi đừng xem thường Tịch Nhược Trần, thiên phú của người này rất giỏi, ngộ tính cao, vận may tốt, cơ duyên sâu vô cùng. Nửa năm ngắn ngủi thực lực của hắn tăng nhanh làm ta rất bất ngờ, càng không ngờ trong thời gian ngắn Tịch Nhược Trần có thể tiến hóa bốn cánh. Huyết tộc nổi danh về tốc độ, huyết tộc bốn cánh . . . Tốc độ của Tịch Nhược Trần chắc nhanh như tia chớp.

  Ngữ điệu của Gia Cát Thiên Biên luôn bình thản, không chứa tình cảm, không có kiêu ngạo của Nghịch Lang Gia, không có tức giận của Quý Trường Diệu. Gia Cát Thiên Biên thản nhiên như bình luận chuyện bình thường.

  - Huống chi gia thế, bối cảnh của Tịch Nhược Trần rất xuất sắc, giỏi về giao tiếp. Tuy hắn không nhập học nửa năm nhưng luôn ở phía sau lung lạc lòng người, là loại khó đối phó, tuy nhiên . . .

  Gia Cát Thiên Biên đổi giọng:

  - Khiến ta lo nhất không phải Tịch Nhược Trần mà là ba người khác.

  - Ba người?

  Thương Đông Lai ngẫm nghĩ, chợt nhận ra điều gì, hỏi:

  - Thiên Biên đang nói đến Trần Lạc, Tần Phấn, Ngạo Phong?

  - Đúng là ba người đó.

  - Phải rồi Thiên Biên, ta đang định hỏi ngươi chuyện này. Ba người đó là sao? Bọn họ làm sao ra khỏi kết giới được?

  Thương Đông Lai, Quý Trường Diệu không biết chuyện Trần Lạc, Tần Phấn, Ngạo Phong bị kết giới giam cầm, nhưng hai người đi theo nhân vật phong vân Gia Cát Thiên Biên, Nghịch Lang Gia nên biết nhiều hơn người khác.

  - Ta có điều tra, kết giới của Ngạo Phong bị lực lượng đáng sợ phá vỡ, là lực lượng gì thì không biết. Kết giới của Tần Phấn rất quái, ta không biết hắn dùng thủ đoạn gì. Kỳ lạ nhất là Trần Lạc, kết giới của hắn hoàn hảo không tổn hao gì, thật sự không hiểu nổi hắn làm sao đi ra ngoài.

  Từ khi nhập học đến giờ đây là lần đầu tiên Gia Cát Thiên Biên gặp chuyện kỳ lạ như thế.

  - Thiên Biên, ngươi cảm thây thiên phú của ba người này như thế nào?

  Gia Cát Thiên Biên trầm ngâm giây lát, phun ra bốn chữ:

  - Sâu không lường được.

  Nghe Gia Cát Thiên Biên nói sâu không lường được, biểu tình mọi người Nghịch Lang Gia, Thương Đông Lai, Quý Trường Diệu phức tạp. Bọn họ biết nếu Gia Cát Thiên Biên đã nói sâu không lường được thì đúng là sâu không lường được.

  - So với ngươi thì sao?

  Gia Cát Thiên Biên lắc đầu, gã cũng muốn biết vấn đề này.

  Gia Cát Thiên Biên tiếp tục bảo:

  - Ta vốn cho rằng học phủ chuẩn bị bồi dưỡng Tịch Nhược Trần áp chế chúng ta, nhưng giờ xem ra học phủ không chỉ muốn nâng hắn lên mà còn kéo ba người này ra, khi đó thành tình hình vạc ba chân, ha ha . . .

  Thương Đông Lai cười nói:

  - Nhưng có vẻ ba người đó không chịu theo.

  - Không chịu theo càng tốt, nếu bọn họ dám thò đầu ra thì giải quyết liên họ. Dám đối địch với chúng ta tuyệt đối không có kết cục tốt, chúng ta nhất định là bên thắng cuối cùng.
   
 7. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Nghịch Lang Gia chính là Nghịch Lang Gia, nguyên Trung Ương học phủ gã chỉ phục một mình Gia Cát Thiên Biên. Còn lại dù là lão sư Trung Ương học phủ hay đệ tử từ ngũ giai trở lên không đáng lọt vào mắt Nghịch Lang Gia.

  - Bên thắng? Ha ha ha ha ha ha!

  Thương Đông Lai cười nói:

  - Ở đây mặc kệ ngươi làm cái gì cuối cùng bên tháng vĩnh viễn là học phủ.

  Thương Đông Lai khẽ thở dài:

  - Hàng loạt cải cách biểu minh học phủ đang bày một ván cờ rất lớn. Dù là Thiên Biên, ngươi hay ta, hoặc Tịch Nhược Trần, thậm chí ba người kia chỉ là quân cờ.

  - A! Đông Lai, ngươi nghĩ đến điểm này đã rất giỏi.

  Gia Cát Thiên Biên vỗ vai Thương Đông Lai, nói:

  - Nhưng chúng ta từ khi sinh ra đã là quân cờ, quân cờ của vận mệnh, chẳng qua lấy thiên địa làm bàn cờ.

  Gia Cát Thiên Biên nhìn Hồng lâu xa hoa ngay trước mắt, nhỏ giọng nói:

  - Dù là quân cờ chúng ta cũng phải làm quân cờ xa hoa, đắt giá nhất, ai lấy chúng ta chơi cờ phải trả đủ cái giá. Lần trước đàm phán với học phủ rất thành công, nếu chúng ta ôm đồm bảy trong mười giải thưởng thì lần sau càng có tư cách đàm phán với học phủ.

  - Là nhóm Tịch Nhược Trần!

  Mắt Quý Trường Diệu sắc bén, thấy đoàn người mười người trước cửa Hồng lâu, người đi đầu là Tịch Nhược Trần.

  Hồng lâu trước nay là chỗ náo nhiệt, dù giá tiền một bữa cơm cao khủng khiếp nhưng tương đối nhiều người nhập học hai, ba năm không vào Hồng lâu một lần, có người cố tình mỗi ngày đến, còn bày tiệc tùng.

  Hết cách, đầu năm nay nghèo rớt mồng tơi, giàu nứt vách, không chỉ thế giới bên ngoài mà trong Trung Ương học phủ cũng vậy. Một số đệ tử tu vi thấp, thực lực yếu, kiếm điểm, kiếm linh thạch quá khó khăn. Có khi lăn lộn trong Thiên Ki Tiểu linh giới một tháng còn không bằng người ta kiếm một ngày, chênh lệch quá lớn.

  Đương nhiên có đệ tử gia thế tốt, bối cảnh cường đại, tiền bạc chỉ là con số với bọn họ. Tịch Nhược Trần chính là loại người đó. Nghe nói qua cái tên Tịch Nhược Trần đều biết Tịch gia là gia tộc buôn bán cũ đứng đâu Huyền Hoàng thế giới, sản nghiệp trải rộng khắp thế giới. Tịch Nhược Trần là con cháu Tịch gia nên đương nhiên không thiếu tiền.

  Lúc thí luyện thiên phú mọi người kiến thức được thiên phú của Tịch Nhược Trần rất kinh người, chân thân huyết mạch bốn cánh làm người ta kinh thán, kinh diễm. Tuy không rõ thực lực thật của Tịch Nhược Trần nhưng mọi người biết nó rất khủng bố, tuy nhiên phục nhất là quan hệ nhân mạch của gã. Người kết bạn với Tịch Nhược Trần toàn là nhân vật có uy tín, danh dự trong Trung Ương học phủ. Tuy chuyến đi này không có các đại nhân vật theo nhưng đều là đệ tử có danh tiếng, nhân tuyển nặng ký trong cuộc thi đấu trung cấp lần này. Có Lệ Vô Danh, Mạc Bắc đội thứ bốn, có Khổng Tường đội thứ năm, thậm chí đệ tử cũ nhập học Trung Ương học phủ sáu năm như Võ Dương. Vũ Hóa Phi, Hạ Hầu Kích, Đỗ Phong, Vân Cảnh Thiên, một số ngôi sao mới cũng đi cùng.

  Tuy bốn người Hạ Hầu Kích, Vân Cảnh Thiên, Đỗ Phong, Vũ Hóa Phi không chói lọi như Tịch Nhược Trần nhưng cũng vào chung kết thí luyện thiên phú, biểu hiện khá xuất sắc, nằm trong trăm cường.

  Thành tích này đã rất khá. Nên biết có mấy vạn đệ tử tham gia cuộc thi đấu trung cấp, ai nấy đều là nhân vật phong vân. Tuy nhiên cái gì cũng sợ nhiều, một khi quá nhiều là trở nên không đáng tiền. Trung Ương học phủ có quá nhiều thiên tài, nếu không có thiên phú lớn thì rất khó nổi bật.

  Đoàn mười người nói cười đứng trước cửa Hồng lâu. Tịch Nhược Trần đặc biệt đáng chú ý trong đám đông, y phục hai màu trắng đỏ, khuôn mặt điển trai. Đặc biệt là khí chất của Tịch Nhược Trần, rất nho nhã, giơ tay nhấc chân biểu lộ tự nhiên, ưu nhã khiến người mê say.

  Tịch Nhược Trần một tay chắp sau lưng, một tay đặt trước mặt, cười tủm tỉm nhìn đoàn người Gia Cát Thiên Biên từ từ đến gần.

  Tịch Nhược Trần chậm rãi nói:

  - Lúc thí luyện thiên phú chính mắt thấy chân thân Thanh Long cửu cửu chi dương của Gia Cát huynh làm người vô cùng khâm phục. Gia Cát huynh không uổng là rồng trong cõi người.

  Cái gọi là oan gia ngõ hẹp, sau khi Tịch Nhược Trần lộ mặt làm những chuyện nhìn như bình thường nhưng người sáng suốt nhìn là biết gã đang khiêu khích Gia Cát Thiên Biên. Đầu tiên là phá kỷ lục của Gia Cát Thiên Biên trong Trung Ương Thử Luyện tháp, ở thí luyện thiên phú cố ý khiêu chiến với gã, tuy cuối cùng Tịch Nhược Trần thua nhưng thua mà vinh.

  - Tịch lão đệ nói đùa, huyết tộc chi mạch là hậu duệ của bất tử thần, khi bộc lộ chân thân thì huyết chi linh hồn thật lâu không suy. Hiện giờ Tịch lão đệ mở bốn cánh, nếu kiên trì tiếp tục sợ là học trưởng ta đây không đấu lại.

  Rồng trong cõi người, Gia Cát Thiên Biên, diện mạo đẹp trai, tiêu sái lỗi lạc, khí chất ôn nhã như ngọc, phiên phiên công tử nhất đám người.

  - Ha ha ha ha ha ha! Gia Cát huynh khiêm tốn quá.

  Tịch Nhược Trần cười xong chào hỏi Nghịch Lang Gia, nhưng gã không thèm nhìn Tịch Nhược Trần.

  Tịch Nhược Trần không giận, gã tiếp tục chào:

  - Quý huynh, lâu không gặp.

  - Tịch Nhược Trần, ngươi đừng vội vênh váo!

  Quý Trường Diệu vĩnh viễn không thể quên hình ảnh bị Tịch Nhược Trần đánh bại trong Thần Cơ tháp, gã quát to:

  - Trong thí luyện chiến đấu thứ hai ta nhất định sẽ so cao thấp với ngươi!

  - Chuyện lần trước ta đã xin lỗi Quý huynh rồi, tại sao Quý huynh vẫn ghim trong lòng?

  Thương Đông Lai đứng ra công kích:

  - Nghe nói lúc cuộc thi đấu nhập học ngươi thua trong tay Trần Lạc, ta luôn không tin tưởng điều này, không biết Tịch lão đệ có thể cho biết không?

  Tịch Nhược Trần nho nhã mỉm cười nói:

  - Thắng bại là chuyện thường của binh gia, dây là bình thường. Lúc đó ta thật sự thua trong tay Trần Lạc.

  - A? Không biết Tịch lão đệ có ghim chuyện này trong lòng không?

  Thương Đông Lai rất cao cơ, gã hỏi câu này rõ ràng là gậy ông đập lưng ông.

  Tịch Nhược Trần cười nhạt, định nói chuyện thì Lệ Vô Danh mất kiên nhẫn nói:

  - Chúng ta vào đi, dài dòng với bọn họ làm gì?

  Nghịch Lang Gia tiến tới một bước, chỉ vào Lệ Vô Danh:

  - Dài dòng? Ngươi đang nói ai?

  Lệ Vô Danh không sợ Nghịch Lang Gia, trừng lại gã.

  Lệ Vô Danh quát to:

  - Nói ngươi rồi sao?

  Ai cũng biết Nghịch Lang Gia cậy tài khinh người, rất cuồng, trừ Gia Cát Thiên Biên ra không để ai vào mắt. Làm sao Nghịch Lang Gia chịu tha thứ Lệ Vô Danh lớn tiếng với mình? Lệ Vô Danh cũng là loại người không chịu thiệt, tiến tới một bước gườm nhau với Nghịch Lang Gia.

  Hai người giằng co, đám Thương Đông Lai, Quý Trường Diệu cũng bước ra. Nhóm Mạc Bắc, Khổng Tường đứng bên cạnh Lệ Vô Danh đứng ra bênh. Bọn họ đều là người có 10, không ai sợ ai, phục ai.

  thí luyện thiên phú mới kết thúc, nhiều đệ tử đến Hồng lâu chúc mừng. Thấy hai phe nhân vật phong vân định đánh nhau, nhiều đệ tử ngừng bước đứng xem, bọn họ rất muốn thấy hai phe đánh lộn.

  Đây là tình cảnh đồ sộ cỡ nào. Hai phe giương cung bạt kiếm, mắt thấy sắp đánh nhau. Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần vội đứng ra khuyên mới tránh khỏi cuộc đánh lộn, làm người ta tiếc nuối.
   
 8. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Rất nhanh, trong đám người bỗng nhiên ồn ào. Mọi người thắc mắc đưa mắt nhìn, thì ra là một đám đệ tử đến Hồng lâu. Nếu chỉ là nữ đệ tử bình thường đương nhiên sẽ không gây náo động, chỉ vì có ba nữ thần trong đó. Đúng vậy, là ba nữ thần.

  Một là Tiết Thường Uyển, Tiết nữ thần khuynh quốc khuynh thành khuynh thiên hạ.

  Một là Lạc Anh Lạc nữ thần diễm lệ quyến rũ động thiên hạ.

  Một là Mạc Khinh Sầu Mạc nữ thần lãnh diễm vô song phong thiên hạ.

  Tiết Thường Uyển, ba ngàn tóc đen, áo trắng hơn tuyết, khuôn mặt không tỳ vết, thần thánh không thể xâm phạm.

  Lạc Anh, ba ngàn tóc đỏ, áo ngực đen, váy dài đen tôn lên thân hình yêu kiều. Đôi mắt hút hồn người mê đảo chúng sinh.

  Mạc Khinh Sầu, ba ngàn tóc bạc, áo trắng, khuôn mặt lãnh diễm khiếp người, đẹp trong lạnh, lạnh đến nỗi cách trăm thước vẫn cảm nhận được.

  Đẹp, đẹp quá.

  Ba nữ thần khí chất khác nhau, đều là vô song có một không hai, trừ kinh diễm ra không còn gì khác. Đám người chìm trong vẻ đẹp thiên sứ của Tiết Thường Uyển, sắc dẹp quyến rũ của Lạc Anh, lãnh diễm của Mạc Khinh Sầu.

  Đám người ngang ngược, kiêu ngạo như Nghịch Lang Gia, phụ đạo viên8 trước sắc đẹp cũng không kiềm được nhìn trân trân. Người có đại tâm cảnh như Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên cũng thấy mát mắt.

  Trừ ba nữ thần ra trong đám người còn có các mỹ nữ Vị Tiểu Yêu, Diệp Thiển Tâm. Nhưng trước ba nữ thần Mạc Khinh Sầu, Lạc Anh, Tiết Thường Uyển thì những mỹ nữ khác kém hơn nhiều. Lạc nữ thần đi đằng trước nhất, hoạt bát nhân. Là một ăn hàng đủ tiêu chuẩn, hoặc đang ăn hoặc sắp ăn. Giờ phút này, Trần Lạc vừa cắn hạt dưa vừa đi Hồng lâu chuẩn bị ăn bữa tiệc lớn.

  Lạc Anh thấy hai nhóm người trước mặt, cười hỏi:

  - Ô, là Gia Cát đẹp trai và Tịch đẹp trai đây mà. Hai mỹ nam đứng trước Hồng lâu chẳng lẽ là cái kia?

  Trừ Lạc Anh, bằng hữu thân của nàng ra những người khác không biết nghĩa cái kia là cái gì, nhưng nhìn đám Vị Tiểu Yêu, Diệp Thiển Tâm cười run người là biết từ ngữ trêu chọc.

  Gia Cát Thiên Biên cười bất đắc dĩ nói:

  - Học muội đang trêu chọc ta đúng không?

  Tịch Nhược Trần cũng lộ vẻ bất đắc dĩ:

  - Lạc muội muội lại đùa với ta.

  Có thể khiến hai nhân vật phong vân thấy bất đắc dĩ chỉ có mình Lạc Anh.

  Lạc Anh trêu:

  - Tiểu nữ tử ta nào dám đùa hai mỹ nam? Người hâm mộ các ngươi trải rộng thế giới, ta còn muốn sống thêm hai ngày.

  Ba nữ thần Mạc Khinh Sầu, Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, còn Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần cũng xứng là nam thần.

  Hình ảnh này làm người ta kinh thán trai tài gái sắc.

  Chỉ nam thần như Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần mới xứng đôi với ba nữ thần Mạc Khinh Sầu, Lạc Anh, Tiết Thường Uyển. Nhiều người đều cho rằng như thế, có nhiều người đề nghị Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần theo đuổi ba nữ thần. Nhưng Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần không hành động, không phải hai người không muốn mà là không dám, bởi vì bọn họ biết rõ nữ thần như Lạc Anh, Tiết Thường Uyển ai theo đuổi chẳng khác nào tự chui đầu vào rọ. Trừ phi ngươi có tư cách làm sứ giả hộ hoa của Lạc Anh, Tiết Thường Uyển.

  Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên có tư cách đó không?

  Tịch Nhược Trần cho rằng mình không có, Gia Cát Thiên Biên cũng vậy. Không nói gì khác, những hội viên theo đuổi Lạc Anh đủ làm người ta chùn chân.

  - Lại là hai ngươi.

  Đôi mắt hút hồn người của Lạc Anh liếc qua Mạc Bắc, Lệ Vô Danh làm tim hai người rớt cái bịch, biểu tình mất tự nhiên. Dường như Mạc Bắc, Lệ Vô Danh rất sợ Lạc Anh. Đúng vậy, cũng vì lúc thí luyện thiên phú hai người bị nghi ngờ là Thiên Vương Lão Tử sàm sỡ Lạc Anh kết quả thí luyện xong, Mạc Bắc, Lệ Vô Danh bị chặn đường. Cuối cùng hai người bất đắc dĩ phát ra linh nguyên chứng minh mình không phải Thiên Vương Lão Tử có Thái Âm linh nguyên thế mới này mới thoát nạn. Tình cảnh đó ám ảnh đến tận bây giờ Mạc Bắc, Lệ Vô Danh còn thấy run.

  - Ta đã chứng minh chính mình không phải là Thiên Vương Lão Tử.

  Mới rồi Lệ Vô Danh dám thách thức người kiêu ngạo như Nghịch Lang Gia, nhưng đối diện với Lạc Anh thì hụt hơi.

  Lạc Anh xì cười:

  - Ta không nói ngươi là Thiên Vương Lão Tử, sợ cái gì?

  Lạc Anh định dẫn các tỷ muội vào Hồng lâu ăn uống thì một đội hơn mười người như cuồng phong lao nhanh đến. Ánh mắt đám người đó hung ác, nhìn là biết không phải người tốt. Mười bốn người có vẻ đều là vu sư cao cấp, trong đó có một vu sư cao cấp khá nổi tiếng tên là Nhâm Đạo Pha, nghe nói mới thăng lên đệ tử lục giai. Nhâm Đạo Pha có tu vi cao thâm khó dò, là doanh trưởng chiến đấu doanh của Bạo Vũ Vinh Diệu đoàn, sức chiến đấu rất mạnh mẽ.

  Tịch Nhược Trần có nhân mạch rất rộng, dường như ai gã cũng quen.

  Tịch Nhược Trần hỏi:

  - Nhâm học trưởng đang làm gì . . .

  - Tịch lão đệ, sao ngươi ở đây?

  Vóc dáng Nhâm Đạo Pha cao to, mặt mày tục tăng, gã khá bất ngờ khi thấy Gia Cát Thiên Biên.

  Nhâm Đạo Pha hỏi:

  - Gia Cát lão đệ ũng ở đây?

  - Nhâm học trưởng, lâu không gặp.

  Gia Cát Thiên Biên rất nổi tiếng, có thể nói là uy danh tuyền xa. Các đệ tử cao giai có uy tín, danh dự trong Trung Ương học phủ đều nể mặt Gia Cát Thiên Biên.

  Gia Cát Thiên Biên thấy bộ dáng Nhâm Đạo Pha bực bội thì hỏi:

  - Nhâm học trưởng, là ai chọc giận học trưởng sao?

  - Có ba tên mắt mù đánh nhóm Mạnh Đức, nên ta mang người đến đây ngay.

  - Thì ra là vậy, có cần hỗ tợ không?

  Hồng lâu là tửu lâu, say rượu đánh lộn là chuyện bình thường. Không chỉ học viên mới, đệ tử cũ nhập học nhiều năm cũng vậy, một câu chói tai là đánh.

  Tịch Nhược Trần hỏi:

  - Đánh ai? Là viện nào đoàn nào?

  Có vẻ Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần cố ý muốn giúp Nhâm Đạo Pha, khiến người xung quanh rất kính nể. Nhâm Đạo Pha nhắc đến Mạnh Đức là vu sư cao cấp, người đánh gã chắc chắn cũng là vu sư cao cấp. Bây giờ Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần dám nhúng tay vào cuộc tranh chấp của đệ tử cao giai vu sư cao cấp thì đúng là giỏi.

  - Ta cũng không biết cụ thể, Mạnh Đức nói tu vi của người kia rất quái dị, tương đương lợi hại, vừa ra tay là sát chiêu. Nhóm Mạnh Đức chưa kịp phát ra linh tượng đã bị đánh xỉu.

  - Đánh đòn phủ đầu, ra tay bắt địch, ta cũng muốn được thấy thủ đoạn sấm sét thế này.

  Nhâm Đạo Pha hỏi:

  - Mạnh Đức, ba người kia ở đâu?

  - Trong phòng Tuyết Nguyệt.

  Mọi người đi hướng Hồng lâu, mới vào cửa thì thấy ba bợm nhậu đi ra. Đúng là bợm, bước chân loang choạng dắt díu nhau đi. Một người cầm bình mỹ tửu túy linh lung đáng giá mười hai vạn linh thạch.

  Túy linh lung là mỹ tửu nổi tiếng thiên hạ, lấy mấy chục tài nguyên hiếm hoi như nam hải chi tuyền, vân âm hàn lộ, quy xà chi huyết, lưu tinh chi lệ vân vân luyện chế bảy bảy bốn mươi chín năm mà thành. Uống vào túy linh lung ôn dưỡng tâm can tỳ phế thận, có công hiệu tẩm bổ linh hải. Say rượu như vào cảnh linh lung, rất là vui sướng nên mới có tên là túy linh lung. Tuy nhiên loại mỹ tửu này quá đắt giá, mắc khủng khiếp, mười hai vạn linh thạch một bình là khái niệm gì? Người bình thường sao uống nổi?
   
 9. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Đừng nói là người bình thường, xuất thân cao quý, tiêu tiền như nước giống Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần cũng ít khi uống. Không phải hai người không uổng nổi mà cảm thấy túy linh lung quá xa xỉ, tiền của ai không phải của rơi.

  Ba bợm nhậu là ai? Một người tay cầm một bình túy linh lung, có vẻ uống khá nhiều, say khướt ngã trái ngã phải. Người bên trái gục đầu xuống bị dìu đi, người bên phải cũng bị nâng đi, vừa đi vừa ngửa đầu uống rượu, cực kỳ tiêu sái. Chỉ có người chính giữa là đỡ hơn chút, nâng hai đồng bạn, nhưng bước chân lắc lư.

  Khi thấy rõ người đi chính giữa thì mọi người rất ngạc nhiên, nhiều người nhớ đó là Tần Phấn xếp trong đội tám thí luyện thiên phú. Đám người Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần nhíu mày, vì bọn họ nhớ rõ Tần Phấn bị kết giới giam cầm sau đó kết giới bí ẩn biến mất. Trừ đám Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần còn có một người biểu tình kỳ lạ, đó là Lạc Anh.

  Người khác không biết nhưng Lạc Anh rõ ràng thân phận thật của Tần Phấn là vương tử điện hạ. Trong ấn tượng của Lạc Anh thì vương tử điện hạ là một người nho nhã, cẩn thận sao lần này uống nhiều như vậy? Lạc Anh đang do dự có nên tiến lên chào hỏi không thì thấy người bên phải được vương tử điện hạ dìu ngửa đầu uống rượu, uống xong ném bình rượu sang một bên. Khuôn mặt thanh tú, dịu dàng xuất hiện trước mắt mọi người. Lạc Anh bối rối, là . . . Là Trần phú ông!

  Không chỉ Lạc Anh, đám Tiết Thường Uyển, Vị Tiểu Yêu, Diệp Thiển Tâm thấy Trần phú ông cũng giật nảy mình. Bọn họ không ngờ người uống say khướt là Trần phú ông.

  Người bên trái cũng ngẩng đầu lên, mọi người nhận ra đó là Ngạo Phong.

  Trần Lạc, Tần Phấn, Ngạo Phong, ba người xếp trong đội tám thí luyện thiên phú. Bởi vì ba người kiên trì đến cuối cùng trong khi không có chân thân huyết mạch, ấn ký nên tạo ấn tượng sâu sắc cho mọi người. Nhưng nói đến ấn tượng thì đám người Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần, Mạc Khinh Sầu càng ấn tượng sâu hơn. Đặc biệt là Tịch Nhược Trần, khi gã thấy Trần Lạc mắt lóe tia sáng lạnh. Mạc Khinh Sầu càng kích động, nhiệt độ xung quanh giảm xuống.

  - Trần phú ông, Tần . . . Tần Phấn, ba ngươi . . .

  Lạc Anh đi qua, mùi rượu gay mũi ập vào mặt làm nàng bịt mũi.

  Lạc Anh nhíu mày hỏi:

  - Các ngươi uống bao nhiêu mà say dữ vậy?

  Trần Lạc say, thật sự say, lý trí mơ hồ, hắn nheo mắt nhìn Lạc Anh.

  Trần Lạc cười nói:

  - Là Lạc đại mỹ nhân đây mà, đến làm gì?

  Tần Phấn cũng hơi say nhưng nói chuyện còn bình thường:

  - Ha ha, Anh Tử.

  - Ta nói này Tần . . . Tần Phấn, bọn họ uống nhiều vậy sao ngươi cũng . . .

  Lạc Anh không biết nên nói cái gì, đường đường là vương tử điện hạ mà uống say bét nhè.

  Lúc này vu sư cao cấp tên Mạnh Đức lao ra khỏi đám người chỉ vào Trần Lạc, Tần Phấn, Ngạo Phong.

  Mạnh Đức quát to:

  - Chính là ba người này!

  Cái gì?

  Đám người giật nảy mình, vì bọn họ cho rằng người đánh Mạnh Đức là ba vu sư cao cấp nhưng không ngờ là Trần Lạc, Tần Phấn, Ngạo Phong. Có lẽ thiên phú của ba người rất mạnh nhưng chỉ là thiên phú mạnh, không có chân thân huyết mạch, ấn ký sao có thể là đối thủ của vu sư cao cấp? Mới rồi nghe Mạnh Đức nói hình như Trần Lạc, Tần Phấn, Ngạo Phong dùng thủ đoạn sấm sét đánh đòn phủ đầu một chiêu bắt địch. Đám người Mạnh Đức không kịp phát ra linh tượng đã bị đánh xỉu, nếu đúng sự thật thì ba người Trần Lạc, Tần Phấn, Ngạo Phong quá khủng bố.

  Nhâm Đạo Pha nhíu mày hỏi:

  - Ngươi xác định là bọn họ?

  Nhâm Đạo Pha thấy Mạnh Đức gật mạnh đầu, lòng thầm nghi hoặc ba người kỳ dị nhưng làm gã nhíu mày là có vẻ như Lạc Anh khá thân với ba người kia. Bất cứ chuyện gì một khi liên lụy đến Lạc Anh là khó giải quyết, vì nữ nhân này rất đặc biệt. Trong phút chốc Nhâm Đạo Pha khó đoán quan hệ giữa Lạc Anh và ba người kia, gã nhìn hướng Gia Cát Thiên Biên.

  Nhâm Đạo Pha truyền âm:

  - Gia Cát lão đệ, ba người này là ai? Ngươi có quen không? Lạc Anh tiểu thư có quan hệ gì với bọn họ?

  - Trần Lạc, Ngạo Phong, Tần Phấn là học sinh mới năm nay. Ta không rõ ràng có quan hệ gì với Lạc Anh, ta đề nghị ngươi khoan hành động, nhìn xem tình hình đã.

  Nhâm Đạo Pha truyền âm hỏi Tịch Nhược Trần, cùng một vấn đề, gã đáp y như Gia Cát Thiên Biên, đề nghị Nhâm Đạo Pha chờ xem tình hình.

  Nhâm Đạo Pha thấy khó xử, dù gì gã là đệ tử lục giai, hôm nay dẫn các huynh đệ đến tính sổ với ba đệ tử tứ giai nhưng giờ kêu gã chờ xem tình hình? Nếu đồn ra ngoài thì sau này Nhâm Đạo Pha làm sao lăn lộn?

  Trước cửa Hồng lâu, Trần Lạc, Tần Phấn, Ngạo Phong bước chân loạng choạng ngồi bệch xuống bậc thang. Tiết Thường Uyển tới gần, nhíu mày, nhún mũi nhìn Trần Lạc chằm chằm.

  Tiết Thường Uyển trách:

  - Sao ngươi uống nhiều rượu vậy? Quay về nghỉ ngơi đi.

  Tiết Thường Uyển không thích Trần Lạc uống rượu, đặc biệt là thái độ khùng điên khi hắn say.

  Trần Lạc nheo mắt, khóe môi cười xấu xa đầy tà khí:

  - Ô, Tiết đại mỹ nhân cũng đến?

  Trần Lạc đưng dậy, lảo đảo sắp té. Lạc Anh, Tiết Thường Uyển chạy tới nâng Trần Lạc. Mọi người thấy hình ảnh này kinh ngạc muốn rớt tòng mắt.

  Tiết Thường Uyển nâng Trần Lạc rồi mới nhớ ra xung quanh có nhiều người, nhưng việc đã đến nước này nàng không thể thả ra. Tiết Thường Uyển chỉ có thể xấu hổ cúi mặt. Lạc Anh thì biểu tình thản nhiên vịn vai Trần Lạc, cười nhạo hắn tửu lượng yếu mà còn ham uống.

  Hai tay Trần Lạc choàng vai hai nữ thần Tiết Thường Uyển, Lạc Anh như nhà giàu mới nổi đi kỹ viện tìm hoan mua vui ôm hai cô nương hoa khôi, khiến người hâm mộ chết được. Làm người ta điên hơn là tiểu tử mặt trắng họ Trần ôm mập mờ nhưng hai nữ thần mặc kệ hắn.

  Mọi người nhớ đến lời đồn những ngày trước, luôn có tin đồn Trần Lạc gian díu với hai nữ thần Lạc Anh, Tiết Thường Uyển. Lúc trong đấu trường thí luyện, hai thiếu nữ chủ động đi tìm Trần Lạc đã làm người ta nghi ngờ. Bây giờ Trần Lạc ôm Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, nếu nói tiểu tử mặt trắng họ Trần và hai nữ thần không có quan hệ mập mờ thì ai tin?

  Hai nữ thần, các nàng làm sao vậy? Nhìn trái nhìn phải nhìn trên nhìn dưới tiểu tử mặt trắng họ Trần không có chỗ nào xứng với các nàng, tại sao các nàng mặc cho hắn tùy ý ôm? Làm người ta đau lòng muốn chết.

  Cảm giác ánh mắt kỳ lạ của mọi người, Lạc Anh thấy hơi khó chịu, nàng buông Trần Lạc ra.

  Lạc Anh mắng:

  - Uống chết luôn đi!

  Lạc Anh thả ra, Tiết Thường Uyển xấu hổ không dám nâng Trần Lạc tiếp. Nhưng Tiết Thường Uyển lo Trần Lạc té, nàng dìu hắn ngồi xuống bậc thang rồi mới thả tay ra.

  Vương tử điện hạ kính nể nhìn Trần Lạc:

  - Trần Lạc giỏi!

  - Ta nói này Trần Lạc, lúc uống rượu chẳng phải ngươi nói ngươi là người thành thật sao? Mới rồi ngươi trái ôm phải ấm, mỗi người là mỹ nữ tuyệt sắc vậy mà còn dám bảo mình là người thành thật? Nếu ngươi là người thành thật thì . . . Thì chẳng phải . . . Tần Phấn ta thành thật hơn ngươi thì . . . Gọi là gì?
   
 10. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Tần Phấn xoa trán, nghẹn nửa ngày không trả lời được.

  Trần Lạc gục đầu xuống, lên tiếng:

  - Thành thật hơn người thành thật thỉ chính là càng thành thật!

  Trần Lạc nói câu này khá buồn cười làm Lạc Anh cất tiếng cười to. Tiết Thường Uyển hiền thục cũng bật cười, thầm than nam nhân này uống say lý trí mơ hồ trở nên đáng yêu.

  Nhìn Lạc Anh, Tiết Thường Uyển cười vui, mọi người không biết nên nói cái gì. Đặc biệt là mười bốn vu sư cao cấp Nhâm Đạo Pha, Mạnh Đức, bọn họ vốn đến tìm ba người này tính sổ nhưng giờ thì sao? Mình đứng đực mặt ra, người ta thì nói cười, chuyện quái quy gì đây?

  Nhâm Đạo Pha là người sĩ diện, nghe tiếng cười của mọi người đặc biệt chói tai như đang nhạo báng gã. Nghĩ đến đây Nhâm Đạo Pha không do dự nữa, gã bước tới gần.

  Nhâm Đạo Pha hỏi:

  - Là ba vị đánh bị thương huynh đệ của ta?

  Trần Lạc, vương tử điện hạ, Ngạo Phong ngồi trên bậc thang. Ba người ngẩng đầu nhìn Nhâm Đạo Pha, liếc mắt ngó nhau không hiểu ra sao.

  Mạnh Đức đứng ra:

  - Các ngươi còn nhớ ta không?

  Trần Lạc, Tần Phấn, Ngạo Phong hiểu ra.

  - Nhâm học trưởng nói là ba người này đánh bị thương người của học trưởng?

  Lúc trước Lạc Anh chỉ lo nói chuyện với Trần Lạc, không biết chuyện sau lưng. Lạc Anh thấy Nhâm Đạo Pha gật đầu thì rất bất ngờ.

  - Lạc Anh tiểu thư, ba người này là bằng hữu của tiểu thư?

  Lạc Anh nhìn Trần Lạc, Ngạo Phong, vương tử điện hạ, gật đầu.

  - Nếu là bằng hữu của Lạc Anh tiểu thư thì ta nể mặt tiểu thư, nhưng hôm nay ta mang các huynh đệ đến không thể đi về không.

  Nhâm Đạo Pha biết có mặt Lạc Anh rất khó đánh nhau, quan trọng nhất là ba người này đi ra tay cầm một bình túy linh lung. Thứ này đáng giá mười hai vạn linh thạch một mình, người bình thường không uống nổi, ít nhất Nhâm Đạo Pha chưa từng uống qua mỹ tửu túy linh lung, không một giọt nào. Nhâm Đạo Pha thấy e ngại, đương nhiên gã không thể tay trắng trở về. Chuyện này đã đồn ra, nếu Nhâm Đạo Pha rời đi thì sau này đừng mong tiếp tục lăn lộn trong Trung Ương học phủ.

  Đánh lộn ẩu đả, có thể đánh thì đánh, không thì bỏ tiền bồi thường, chuyện này rất bình thường, là quy tắc cũ. Bồi thường tiền là chuyện nhỏ, chủ yếu là mặt mũi.

  Lạc Anh biết đạo lý này, định nói gì thì Ngạo Phong đứng dậy.

  Mặt Ngạo Phong không biểu tình nói:

  - Đánh thì đánh, ngươi muốn sao?

  - Hôm nay nghĩ tình Lạc Anh tiểu thư nên ta không truy cứu, các ngươi hãy lấy mười vạn linh thạch ra coi như cho qua.

  Nhâm Đạo Pha là đệ tử lục giai, nhập học tám năm, ba năm trước trở thành vu sư cao cấp nên có khí thế rất là bất phàm.

  Ngạo Phong đứng lắc lư, đôi mắc cực kỳ sắc bén như đao phong.

  Ngạo Phong nói:

  - Mười vạn? Ha ha ha ha ha ha! Ta cho ngươi một trăm vạn, để ta đánh ngơi một trận được không?

  Cuồng, quá cuồng.

  Không biết tu vi của Ngạo Phong cỡ nào mà dám khiêu khích vu sư cao cấp Nhâm Đạo Pha.

  Nhâm Đạo Pha nhìn Ngạo Phong chằm chằm, tức giận gằn từng chữ:

  - Bạn nhỏ, đừng rượu mời không uống lại thích uống rượu phạt!

  Mười ba vu sư cao cấp Mạnh Đức đứng sau lưng Nhâm Đạo Pha lập tức bước ra. Khiến người thấy lạ la Ngạo Phong không để mắt đén đám vu sư cao cấp này.

  Mặt Ngạo Phong không biểu tình nói:

  - Ta trời sinh đã thích uống rượu phạt.

  - Tốt, rất tốt!

  Nhâm Đạo Pha nhìn Lạc Anh, nói:

  - Lạc Anh tiểu thư cũng đã thấy, không phải học trưởng ta đâu không nể mặt tiểu thư mà vì kẻ này quá cuồng vọng!

  - Không sao, không cần nể mặt ta, các ngươi cứ đánh thoải mái.

  Mọi người cho rằng Lạc Anh sẽ bênh vực đám người Trần Lạc, Ngạo Phong, Tần Phấn, bởi vì lúc trước nàng vì Trần Lạc không tiếc đắc tội hai, ba mươi Vinh Diệu đoàn nhưng tại sao lần này . . .

  Tiết Thường Uyển thắc mắc nhìn Lạc Anh, nàng không biết Ngạo Phong, không quen Tần Phấn nhưng lo cho an toàn của Trần Lạc.

  Lạc Anh biết điều Tiết Thường Uyển lo lắng, bí mật truyền âm nói:

  - Yên tâm, cứ để bọn họ đánh, Trần phú ông sẽ không chịu thiệt.

  Ngay từ đầu Lạc Anh đã không muốn bênh vực Trần Lạc, vương tử điện hạ, Ngạo Phong. Có lẽ Lạc Anh không biết sức chiến đấu của Trần Lạc cỡ nào, không biết Ngạo Phong đánh đấm ra sao nhưng nàng biết vương tử điện hạ rất lợi hại, vì vậy nàng không hề lo lắng.

  Lời của Lạc Anh mà Nhâm Đạo Pha giật mình, gã vốn quyết định bỏ trận đánh nay, một là không rõ thân phận đối phương, hai là rất quái dị. Bây giờ Lạc Anh nói mấy câu đó càng khiến Nhâm Đạo Pha cảnh giác.

  Đang lúc Nhâm Đạo Pha do dự thì Ngạo Phong nhìn hướng Trần Lạc, Tần Phấn.

  Ngạo Phong nói:

  - Lúc trước cụng rượu ba chúng ta không chia thắng bại, bây giờ đổi cách khác được không?

  - A? Ngươi muốn so cái gì?

  - So uy danh được không?

  Trần Lạc gục đầu hỏi:

  - So uy danh thế nào?

  - Nghe đồn Trần huynh ở trước cửa Long Xà viện dùng một tiếng rống Đại Nhật linh nguyên chấn thương ba, bốn ngàn người khiến tiểu đệ cực kỳ khâm phục. Tiểu đệ tự nhận mình không có sự phóng khoáng, khí phách, can đảm nghịch thiên một mình đấu với ba, bốn ngàn người như Trần huynh. Nhưng hôm nay ngươi ta đến tận cửa nhà, ta dùng uy lực linh nguyên quát một tiếng khiến mười bốn người mất sức chiến đấu ngay.

  Lời của Ngạo Phong làm mọi người xôn xao. Trần Lạc một tiếng rống chấn thương ba, bốn ngàn người nghe thì khủng bố nhưng dù sao là đệ tử không ra gì, sức chiến đấu không đáng nhắc tới. Còn đây là mười bốn vu sư cao cấp, toàn là cao thủ ngưng ra linh tượng, cường đại hơn vu sư trung cấp gấp chục, trăm ần. Nếu so vu sư trung cấp là chó săn thì vu sư cao cấp chính là hổ báo. Đánh thương nhiều chó săn dễ dàng nhưng đánh mười con hổ báo thì rất khó. Bây giờ Ngạo Phong bảo chỉ dựa vào linh nguyên hét to một tiếng khiến mười bốn người mất sức chiến đấu ngay khó khăn không thua gì lúc trước Trần Lạc chấn thương ba, bốn ngàn người hay thậm chí khó hơn.

  Nên biết khái niệm mất sức chiến đấu là linh hải, linh hồn bị thương, bảo khí bị phế. Chỉ dựa vào tiếng rống linh nguyên chớp mắt hủy diệt mười bốn vu sư cao cấp, có thể không?

  Ngạo Phong uống say? Bị khùng? Uống hồ đồ?

  Còn có chuyện điên cuồng hơn.

  Vương tử điện hạ luôn im lặng bỗng mỉm cười nói:

  - Nếu vậy thì hôm nay ta cũng thoải mái một lần. Ngạo Phong, nếu ngươi có thể rống một tiếng khiến bọn họ mất sức chiến đấu ngay thì ta cũng dùng uy lực linh nguyên rống một tiếng làm linh tượng, linh hồn của bọn họ xuất khiếu.

  Ồn ào!

  Một câu hù người chết không đền mạng.

  Mới rồi Ngạo Phong nói gã dùng uy lực linh nguyên quát một tiếng khiến mười bốn vu sư cao cấp mất sức chiến đấu ngay đã làm người khó tin, bây Tần Phấn nói cái gì? Gã muốn dùng linh nguyên rống to một tiếng chấn linh hồn, linh tượng xuất khiếu?

  Cha nó!

  Có thể không?

  Dù người ta mất sức chiến đấu thì linh tượng ẩn trong linh hải làm sao dễ dàng bị chấn xuất khiếu? Càng khiến người khó tin là Tần Phấn tuyên bố chấn linh hồn người ta xuất khiếu.
   
 11. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Mọi người đều biết linh hồn là căn nguyên, khó lay động, tiếp xúc nhất. Dù sức chiến đấu có cường đại đến mây cùng lắm bị thương cơ thể. Có lẽ một số thủ đoạn có thể chấn thương linh hồn nhưng chỉ chấn thương. Bây giờ Tần Phấn tuyên bố dùng linh nguyên rống to một tiếng chấn linh hồn, linh tượng của người ta xuất khiếu, chuyện này chưa từng nghe nói.

  Chỉ có thế sao? Không!

  Một thanh âm tà khí càng điên cuồng lọt vào tai mọi người.

  - Hai ngươi thật là, một người đòi chấn người ta mất sức chiến đấu tại chỗ, một người càng quá, đòi chấn linh hồn người ta xuất khiếu, lỡ mất mạng thì không hay. Vậy đi, ta cũng thoải mái một lần, nếu Ngạo Phong có thể quát một tiếng làm bọn họ mất sức chiến đấu, Tần Phấn ngươi quát một tiếng chấn linh hồn bọn họ xuất khiếu thì ta sẽ dùng uy lực linh nguyên gào một tiếng khiến linh hồn bọn họ quay về chỗ cũ, linh tượng tự lành, linh hải như ban đầu, linh lực dồi dào, cho bọn họ hồi phục sức chiến đấu ngay.

  Thanh âm phát ra từ thanh niên áo lam, hắn ngồi trên bậc thang, gục đầu xuống. Thanh niên áo lam không thèm nhìn ai, hờ hững nói. Giọng thanh niên áo lam vang lên, toàn trường tĩnh lặng. Ngạo Phong nói gã dùng uy lực linh nguyên quát một tiếng khiến mười bốn vu sư cao cấp mất sức chiến đấu ngay.

  Tần Phấn nói dùng uy lực linh nguyên quát một tiếng chấn linh hồn mười bốn vu sư cao cấp xuất khiếu.

  Bây giờ tiểu tử mặt trắng họ Trần nói . . . Nói là dùng uy lực linh nguyên quát một tiếng khiến linh hồn quay về chỗ cũ, linh tượng tự lành, linh hải như ban đầu, linh lực dồi dào, hồi phục sức chiến đấu ngay.

  Đúng vậy, ngươi có Đại Nhật linh nguyên, ngươi từng rống một tiếng chấn thương ba, bốn ngàn người. Nhưng đó là tiếng rống làm bị thương người, chưa nghe nói có thể chữa khỏi người, lại còn tại chỗ? Ngươi đang kể cổ tích đúng không? Loại chuyện này dù kể cổ tích cũng không ai tin.

  Không tin, không một ai tin lời Trần Lạc nói. Mọi người cho rằng Trần Lạc uống say mất lý trí, hồ đồ nói nhảm. Bao gồm Ngạo Phong, Tần Phấn nghe Trần Lạc nói xong cũng ngẩn ngơ.

  - Trần Lạc, ngươi khẳng định mình làm được không?

  Giọng Trần Lạc không quá khẳng định:

  - Chắc được?

  - Cái gì mà chắc? Rốt cuộc có được không?

  - Có thể.

  - Ta không tin.

  Ngạo Phong lắc đầu ù đặc.

  Vương tử điện hạ lắc đầu, nói:

  - Ta cũng không tin.

  - A! Vậy nếu ta làm được thì ngươi làm sao?

  Ngạo Phong không tin tà nói:

  - Nếu ngươi làm được sau này ta gọi ngươi là Lạc gia.

  - Lạc gia? Ha ha ha ha ha ha!

  Trần Lạc tùy ý ngồi trên bậc thang, luôn cúi đầu.

  Trần Lạc nói:

  - Còn bạn học Tần Phấn? Chúng ta có nên cá cược không?

  - Trước giờ ta không cá cược nhưng đã đến tận đây thì đánh cuộc với ngươi một phen có ngại gì. Nếu ngươi có thể dựa vào uy lực linh nguyên một tiếng rống khiến bọn họ hồi phục như ban đầu, làm được chuyện kỳ tích quỷ thần đó thì ngươi tuyệt đối đủ tư cách xứng ta kêu Lạc gia. Sau này gặp mặt ta sẽ tôn ngươi là Lạc gia để biểu đạt lòng kính ngưỡng. Nhưng nói đi phải nói lại, nếu ngươi không làm được, dù chỉ một chút tỳ vết cũng phải cho ta hỏi một chuyện, ngươi khai thật.

  - Đúng vậy! Ta cũng muốn hỏi ngươi một việc.

  Ngạo Phong chợt nhớ đánh cuộc với Trần Lạc nhưng quên nêu yêu cầu.

  Trần Lạc buồn cười:

  - Ô.

  Trần Lạc vịn vai Tần Phấn, ngẩng đầu, nheo mắt nhìn Ngạo Phong, vương tử điện hạ.

  Trần Lạc cười nói:

  - Hai ngươi tính toán giỏi thật.

  Tần Phấn cười cười:

  - Ha ha ha ha ha ha!

  Ngạo Phong cười gian hỏi:

  - Hì hì, Trần Lạc, tiểu tử ngươi thổi phồng bây giờ sợ?

  - Sợ?

  Trần Lạc cười tà:

  - Các ngươi chờ kêu ta là gia đi.

  Trong Trung Ương học phủ uống rượu xong đánh lộn là bình thường nhưng chưa từng thấy chuyện nào kỳ dị như vậy. Mười bốn vu sư cao cấp tìm ba vu sư trung cấp tính sổ. Ba người này không chút sợ hãi, ngược lại một người cuồng ngạo hơn một người, cuồng không biên giới, nói ẩu nói tả. Một người khoác lác bảo chấn người ta mất sức chiến đấu, một người khoe khoang sẽ chấn linh hồn, linh tượng người ta xuất khiếu. Có người cuồng hơn, bảo sẽ chấn người ta hồi phục sức chiến đấu.

  Cha nó!

  Từng thấy người say rượu nói bốc nói phét nhưng chưa từng gặp điên cuồng như vậy.

  Từng thấy người say rượu mặt dày nhưng chưa từng thấy thổi phồng ghê thế.

  Ba người kia mặt dày còn đánh cuộc với nhau, không để mắt đến mười bốn vu sư cao cấp, không chút nào. Đây chính là mười bốn vu sư cao cấp, không phải cho mèo mặc các ngươi sỉ nhục!

  Một người tuyên bố phế người ta, một người đòi rút hồn người ta, một người bảo cứu người ta. Các ngươi đang chơi chim hay đùa khỉ? Dù có đùa cung không nên như vậy! Nhục, quá nhục.

  Đám vu sư cao cấp Nhâm Đạo Pha, Mạnh Đức chưa từng bị nhục nhã như vậy. Đặc biệt là Nhâm Đạo Pha dẫn đầu, gã chưa từng bị xem như người vô hình, đó còn là ba vu sư trung cấp không tiếng tăm gì. Nhâm Đạo Pha tức giận mặt xanh như tàu lá chuối, người run bần bật, biểu tình vặn vẹo.

  Nhâm Đạo Pha nghiến răng nói:

  - Hay cho ba tên khốn kiếp không biết sống chết! Tốt, tốt, tốt! Hôm nay là các ngươi tự tìm!

  Nhâm Đạo Pha quát to, người gã phát ra ánh sáng, đạp bước dài bay vọt ra như mũi tên. Nhâm Đạo Pha giơ vuốt, năm ngón chỉ lên trời như sao băng, đây là linh quyết thiên cấp 'Chích thủ già thiên', uy lực siêu khủng bố.

  Cùng lúc đó, người Ngạo Phong cũng lấp lánh ánh sáng. Ánh sáng như biển cả, linh lực tựa sóng gầm. Ngạo Phong giơ tay chỉ, điểm vào lòng bàn tay Nhâm Đạo Pha. Khiến người bất ngờ là Ngạo Phong dễ dàng chặn lại linh quyết thiên cấp của Nhâm Đạo Pha.

  Càng khiến người khó tin hơn là trong ánh sáng của Ngạo Phong chỉ ẩn chứa linh nguyên chi tức, tức là nói gã dựa vào uy lực linh nguyên chặn lại công kích đáng sợ từ Nhâm Đạo Pha. Khoan, linh nguyên chi tức này là Thiên Nhất linh nguyên, đây là một trong biến dị chí tôn linh nguyên.

  - Làm một vu sư cao cấp không phát ra linh tượng cũng dám tấn công, ngươi xem thường ta hay coi thường chính mình?

  Ánh sáng quanh thân Ngạo Phong tăng vọt, Nhâm Đạo Pha bị gã chỉ một cái lùi ba bước.

  - Ngươi . . .!

  Biểu tình Nhâm Đạo Pha kinh hoàng, tuy gã không phát ra linh tượng vì muốn thăm dò nhưng không ngờ linh nguyên của đối phương hùng hồn như vậy.

  - Ngươi, các ngươi, tất cả lấy bảo khí, linh tượng ra đi!

  Ngạo Phong bước ra một bước, người phát ánh sáng nhấp nháy liên tục. Linh lực dồi dào mênh mông đổ ập xuống bao phủ đám người Nhâm Đạo Pha.

  Đám người Nhâm Đạo Pha, Mạnh Đức cảm thấy linh lực khủng bố như sóng gầm ập vào mặt, đè ép bọn họ ngộp thở.

  Linh nguyên của một người sao có thể cường đại đến vậy?

  Không biết!

  Đám người Nhâm Đạo Pha, Mạnh Đức không thể thời gian suy nghĩ, phát ra linh tượng ngăn chặn, có vu sư cao cấp lấy ra bảo khí.

  Thiên Nhất linh nguyên tuy là biến dị chí tôn nhưng người xung quanh không phải chưa từng thấy nó, tuy nhiên không có Thiên NHất linh nguyên nào dồi dào hùng hồn như vậy, buộc mười bốn vu sư cao cấp phải phát ra linh tượng, thậm chí bảo khí ngăn cặn.
   
 12. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Linh nguyên cường đại tựa như một vu sư trung cấp tu luyện linh nguyên mấy chục năm.

  Ngạo Phong hít sâu, nói:

  - Trần huynh, Tần huynh, các ngươi nhìn kỹ đây, tiểu đệ bêu xấu!

  Ánh sáng quanh thân Ngạo Phong nhấp nháy, linh lực khổng lồ điên cuồng tràn ra.

  Ngạo Phong quát to:

  - Diệt!

  Một chữ như sấm sét, linh lực bao la tựa biển cả bao phủ mười bốn vu sư cao cấp bỗng gầm rống, diễn biến, như lôi nguyên. Ngạo Phong quát to khiến linh lực mênh mông trong khoảnh khắc diễn biến ra nhiều sấm sét tia chớp, tử sè thanh lôi, kim dương xích lôi, đoạn rì hạo lôi, lưu vân viêm lôi . . . Một tia chớp, mười tia chớp, trăm tia chớp, ngàn tia chớp, vạn tia chớp, mười vạn tia chớp. Sấm sét đếm không hết, như sấm chớp tồn tại trong tự nhiên đều xuất hiện ngay bây giờ.

  Sấm sét đầy trời, tiếng sấm ầm ầm.

  Răng rắc!

  Ức vạn sấm sét cùng ầm ầm giáng xuống.

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Mọi người thấy mười bốn vu sư cao cấp với Nhâm Đạo Pha dẫn đầu cầm bảo khí bị chấn trong khoảnh khắc mấdt đi ánh sáng, linh tượng bị chấn mơ hồ, tán loạn quay về linh hải, bảo y rách nát. Mười bốn vu sư cao cấp không kịp rên một tiếng người cứng ngắc ngã xuống.

  Trời, đây là thủ đoạn gì? Đây là linh quyết gì? Không, đây không phải linh quyết! Đây là pháp, một loại pháp chi nguyên lực thiên nhiên.

  - Pháp chi nguyên lực, vạn pháp chi nguyên, hắn cũng . . . Cũng ngộ được Vu Xuân.

  Diệp Thiển Tâm là quản lý viên Linh Quyết tháp, đây không phải lần đầu nàng trông thấy pháp chi nguyên lực. Trước đó không lâu trong Thiên Ki Tiểu linh giới Diệp Thiển Tâm thấy Thiên Vương Lão Tử thi trinể pháp chi nguyên lực, bây giờ Ngạo Phong cũng ngộ đợc pháp chi nguyên lực khủng bố này.

  Đám người nhìn mười bốn vu sư cao cấp nằm hôn mê dưới đất, bọn họ ngơ ngẩn. Biểu tình cả đám tràn đầy ngạc nhiên, mắt trợn to khó tin. Bọn họ không thể chấp nhận, rất kinh hoàng, rợn tóc gáy. Chỉ dựa vào linh nguyên quát một tiếng, mười bốn vu sư cao cấp linh tượng mơ hồ, bảo khí mất đi hiệu lực, bảo y tán loạn, ý thức hôn mê, mất sức chiến đấu ngay tại chỗ.

  Đây còn là vu sư cao cấp không? Sao yếu ớt vậy? Yếu đến mức bị một vu sư trung cấp dùng uy lực linh nguyên, rống một tiếng đã khiến bọn họ mất sức chiến đấu. Nếu không thấy tận mắt thì không người nào dám tin tưởng đây là sự thật.

  Tĩnh lặng.

  Không thanh âm.

  Hình ảnh này khiến người thật lâu khó quên.

  Trong sân, Thương Đông Lai, Khổng Tường, Quý Trường Diệu hít sâu, cảm thấy khó tin. Bọn họ không ngờ Ngạo Phong không chút bắt mắt lại cường đại như vậy. Một Thiên Nhất linh nguyên biến dị chí tôn cực kỳ mạnh mẽ, Ngạo Phong còn ngộ ra pháp chi nguyên lực.

  Kiêu ngạo như Nghịch Lang Gia, Lệ Vô Danh cũng kiềm không được kinh thán:

  - Người này thật lợi hại.

  Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần nhíu mày nhìn, đăm chiêu.

  - Đã nhường.

  Ngạo Phong quay về, ngồi xuống bậc thang.

  - Ghê gớm.

  Tần Phấn đứng dậy, ánh sáng lấp lóe quanh thân. Vương tử điện hạ cũng chỉ ẩn chứa linh nguyên chi tức, tức này là . . . Thủy vân chi tức, Thủy Vân linh nguyên chính là một trong các vô thượng linh nguyên. Lại một vô thượng linh nguyên, mức độ hùng hôn hơn hẳn Thiên Nhất linh nguyên của Ngạo Phong.

  Thế giới này làm sao vậy? Một Ngạo Phong có linh nguyên biến dị chí tôn, Tần Phấn có Thủy Vân vô thượng linh nguyên cũng không sao nhưng quá dồi dào, linh nguyên những vu sư trung cấp già cũng không hùng hồn bằng bọn họ.

  Không biết, không ai biết chuyện gì, cảm thấy thật khó tin.

  Cuối cùng Tần Phấn hành động, hoặc nên nói là vương tử điện hạ phun ra một chữ.

  - Thăng!

  Ồn ào!

  Nếu nói vừa rồi linh lực của Ngạo Phong như biển gầm thì hiện linh lực của Tần Phấn tựa mặt biển bình tĩnh. Mười bốn vu sư cao cấp Nhâm Đạo Pha, Mạnh Đức ngất xỉu như xác nổi trên mặt biển. Vương tử điện hạ thốt một chữ, quát một tiếng xong biển êm đềm bỗng biến động, tựa như mọc ra các cây cối. Biển thành rừng cây vô tận, đây không phải cánh rừng, vì không ai thấy một cái cây nào mà chỉ là cảm giác.

  Ngay sau đó rừng rậm vô tận bốc cháy, cơ thể mười bốn vu sư cao cấp cũng bốc cháy theo.

  Đốt cháy không phải thực thể, không ai thấy lửa, không một đốm lửa nào, nhưng mọi người cảm giác mười bốn vu sư cao cấp đang bị cháy.

  Hình ảnh kỳ diệu xuất hiện.

  Linh tượng của mười bốn vu sư cao cấp bay lên, đó là linh tượng mơ hồ, nhìn là biét bị kiếm thương. Có thứ nhẹ hẫng tựa làn khói bay lên, mơ hồ ảo ảnh, khó thể nhìn kỹ, bóng dáng hình dạng như Nhâm Đạo Pha, Mạnh Đức, mười bốn vu sư cao cấp.

  Linh hồn!

  Trời!

  Linh hồn mười bốn vu sư cao cấp thật sự bị một tiếng quát của Tần Phấn chấn ra.

  Đây là thủ đoạn gì?

  Sao thần kỳ vậy?

  - Linh lực thủy vân mênh mông như biển diễn vô tận rừng rậm trưởng thành, rừng rậm diên hỏa đốt cháy . . .

  Diệp Thiển Tâm ngơ ngác nhìn, nhỏ giọng nói:

  - Hắn dùng Thủy Vân linh nguyên làm gốc lôi kéo thiên nhiên, diễn rừng rậm thành mộc, diễn mộc thành hỏa. Thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa, hỏa bốc cháy, thân hình đốt cháy, linh tượng thăng, linh hồn xuất khiếu. Đây là ngũ hành chi pháp, lại một pháp chi nguyên lực, lại một pháp chi nguyên lực . . . Lại một pháp chi nguyên lực . . . Tại sao . . .

  Giọng Diệp Thiển Tâm không lớn nhưng mọi người nghe rõ ràng.

  Lúc trước nguyên Trung Ương học phủ chỉ có mình Bát trưởng lão ngộ pháp chi nguyên lực nhưng năm nay sao nhảy ra nhiều người như vậy? Đồn rằng Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên đều ngộ ra pháp chi nguyên lực, nhưng đó là tin đồn, chưa ai trông thấy. Tuy nhiên lúc trước trong Thiên Ki Tiểu linh giới có nhiều người chính mắt thấy Thiên Vương Lão Tử thi triển pháp chi nguyên lực, vừa rồi Ngạo Phong lại thi triển, giờ đến lượt Tần Phấn. Từ khi nào pháp chi nguyên lực phổ biến đến thế? Phổ biến có Ngạo Phong, Tần Phấn, người lúc trước không có tiếng tăm gì lại ngộ ra vạn pháp chi nguyên trong truyền thuyết.

  Tại sao?

  Không chỉ Diệp Thiển Tâm muốn biết mà Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, mọi người có mặt đều thắc mắc.

  Mọi người nhìn linh tượng, linh hồn tách ra khỏi cơ thể mười bốn vu sư cao cấp Mạnh Đức, Nhâm Đạo Pha, bọn họ chỉ nhìn, chỉ có thể nhìn. Đầu óc mọi người trống rỗng, tư duy đông lại, vì hình ảnh này quá khoa trương, rất thần kỳ.

  Ngạo Phong vỗ tay khen:

  - Thật là huyền diệu khó giải thích, diễn chi lại diễn, biến chi lại biến. Tần huynh, ngươi lĩnh ngộ thiên nhiên mạnh hơn ta nhiều.

  Tần Phấn mỉm cười nói:

  - Ta chỉ nhờ vào ưu thế Thuy Vân linh nguyên.

  Vương tử điện hạ, Ngạo Phong nhìn hướng Trần Lạc.

  Ngạo Phong cười nói:

  - Trần Lạc, ta đã hoàn thành nhiệm vụ, Tần Phấn cũng chấn linh tượng, linh hồn của bọn họ xuất khiếu, bây giờ đến lượt ngươi.

  Trần Lạc tùy ý ngồi trên bậc thang, gục đầu.

  - Mới rồi chúng ta đã nói trước, ngươi cũng dùng uy lực linh nguyên gào to một tiếng khiến linh hồn, linh tượng, linh hải, bảo y, bảo khí tự lành. Bây giờ linh hồn bọn họ mơ hồ, linh tượng bị thương, bảo khí tổn hại, bảo y rách nát. Dù ngươi có là thiên thần giáng trần, thần thông vô thượng, muốn khiến mấy thứ này hồi phục như ban đầu e rằng không thể nào.
   
 13. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Đúng vậy, không ai tin Trần Lạc làm được. Ít nhất Ngạo Phong không tin, Tần Phấn cũng không tin. Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, Tịch Nhược Trần, dù là Gia Cát Thiên Biên cũng không tin. Bọn họ đều là thiên tài trong thiên tài, kỳ tài trong kỳ tài, nhưng cả đám không cho rằng Trần Lạc làm được, bởi vì chuyện này quá nghịch thiên. Đừng nói là gào to một tiếng, dù cho ngươi mười ngày, nửa tháng dốc hết chiêu trò ra cũng không thể làm được.

  - Này, chúng ta đang chờ tôn ngươi làm Lạc gia đây.

  Thấy Trần Lạc không trả lời, vương tử điện hạ cười nói:

  - Nếu ngươi không được thì chịu thua đi, nhưng . . . Ha ha, phải khai thật một chuyện với ta.

  Ngạo Phong đẩy Trần Lạc:

  - Trần Lạc, ngươi làm sao vậy? Cố ý chơi xâu sao?

  Trần Lạc chậm rãi ngẩng đầu lên, mở mắt nhập nhèm, mờ mịt nhìn bốn phía.

  Trần Lạc mơ hồ hỏi:

  - Có chuyện gì?

  Ngạo Phong, vương tử điện hạ kinh ngạc hỏi:

  - Ngươi . . . Ngươi ngủ?

  Trần Lạc lắc đầu ù đặc:

  - Mới rồi men say lên chịu không nổi, buồn ngủ quá.

  - Hay cho tiểu tử ngươi, ta và Tần Phấn suýt mệt chết còn ngươi đi ngủ? Rốt cuộc ngươi làm được không? Hai chúng ta đã hoàn thành nhiệm vụ, nếu không được thì nói một câu, dám chơi dám chịu, khai thật một chuyện với ta là được, ta rất muốn biết một điều này.

  - Đã giải quyết xong?

  Trần Lạc đứng dậy, dáng người lảo đảo. Trần Lạc duỗi lưng, ngáp dài nhìn linh tượng, linh hồn mười bốn vu sư cao cấp đã xuất khiếu, tiếp tục ngáp.

  - Trần huynh, hiện tại nhận thua còn kịp, mọi người đều là huynh đệ, sẽ không cười ngươi.

  Ngạo Phong bắt đầu thấy nghi Trần Lạc thật sự say rượu, vương tử điện hạ cũng nghĩ vậy.

  - Chờ xem đi.

  Trần Lạc liên tục ngáp mấy cái, định hành động thì một thanh âm vang lên.

  - Khoan!

  Tóc dài đỏ rực, quyến rũ yêu diễm, là Lạc Anh.

  - A! Lạc đại mỹ nhân có chuyện gì chỉ giáo?

  - Ta muốn đánh cược với ngươi.

  Không ai ngờ Lạc Anh đột nhiên nói câu này.

  - Nàng thật sự không tin ta?

  Lạc Anh hung dữ trừng Trần Lạc:

  - Ai kêu ngươi say rượu nói linh tinh.

  - Được rồi, đánh cuộc cái gì?

  - Ta giống như bọn họ, nếu ngươi không làm được phải khai thật một vấn đề.

  Làm sao thế này? Một Ngạo Phong đòi Trần Lạc thành thật khai một vấn đề, Tần Phấn cũng vậy, bây giờ đến lượt Lạc nữ thần. Không lẽ Trần Lạc trên thông thiên văn dưới thông địa lý, không gì không biết sao? Muốn Trần Lạc trả lời vấn đề gì?

  Đám người không biết Ngạo Phong, vương tử điện hạ đòi điều kiện này vì rất tò mò về thực lực. Bọn họ chỉ nhậu một bữa với Trần Lạc đã tò mò đến thế, Lạc Anh quen hắn lâu hơn Ngạo Phong, Tần Phấn rất nhiều. Lạc Anh biết Trần Lạc ẩn giấu nhiều bí mật, nàng rất tò mò nhưng không thăm dò được, trước mắt có cơ hội tốt như vậy tất nhiên không chịu bỏ qua.

  - Ta cũng muốn cược với ngươi.

  Ba ngàn sợi tóc bạc, lãnh diễm khiếp người đóng băng chỗ này, là Mạc Khinh Sầu.

  Trần Lạc cười khẩy nói:

  - Nàng đánh cuộc cái gì với ta?

  - Nếu ngươi không làm được ta muốn một thứ của ngươi, nếu ngươi làm được có thể lấy một thứ của ta.

  - A?

  Trần Lạc khẽ kêu, hỏi:

  - Nàng muốn cái gì của ta?

  - Ngươi nên biết ta muốn cái gì.

  Câu trả lời của Mạc Khinh Sầu rất lạ, nghe giọng điệu dường như hai người đã quen biết từ lâu, nếu không thì nàng đã chẳng nói Trần Lạc biết nàng muốn cái gì. Tiểu tử mặt trắng họ Trần mập mờ với hai nữ thần Tiết Thường Uyển, Lạc Anh cũng không sao, bây giờ ngay cả nữ thần băng giá Mạc Khinh Sầu cũng dính dáng đến hắn? Tên này quá diễm phúc. Thế nhân đều cho rằng Trần Lạc có diễm phúc vô cùng, có thật không? Trần Lạc biết Mạc Khinh Sầu muốn gì.

  Trần Lạc nhìn Mạc Khinh Sầu, cười nói:

  - Nàng thật cố chấp.

  Ngay sau đó một thanh âm vang lên:

  - Ta cũng muốn đánh cuộc.

  Áo trắng hơn tuyết, thanh tú tuyểt đẹp, là Tiết Thường Uyển.

  - Ta nói này Tiết Thường Uyển, nàng góp vui làm gì? Không lẽ nàng cũng không tin vào ta?

  Trần Lạc bỗng thấy mình làm người thật thất bại.

  - Ta . . .

  Tiết Thường Uyển không biết nên trả lời thế nào. Không phải Tiết Thường Uyển không tin Trần Lạc, nàng chỉ cảm thấy nàng đang làm chuyện không có khả năng làm được. Với cá tính như Tiết Thường Uyển sẽ không tham gia vào chuyện này, nhưng sâu trong lòng nàng thắc mắc, tò mò về Trần Lạc tồn tại từ lần đầu gặp hắn ở Kim Thủy Vực. Sự tò mò, thắc mắc tích lũy đến bây giờ nheìu không đếm hết, Tiết Thường Uyển sốt ruột muốn biết bí mật trên người Trần Lạc, nên nàng bất chấp tất cả đánh cuộc một phen.

  Trần Lạc lắc đầu, bật cười nói:

  - Các ngươi không ai tin tưởng ta, nhưng nếu ta làm được thì sao?

  - Nếu ngươi làm được ta sẽ trả lời một việc cho ngươi, sao? Trần phú ông dám cược không?

  Lạc Anh dứt lời, Tiết Thường Uyển cũng tỏ vẻ cùng ý tưởng với nàng.

  - Ta không hứng thú chuyện của các nàng.

  - Vậy ngươi muốn sao?

  - Ít nhất cũng như Mạc Khinh Sầu, nếu ta làm được thì các nàng phải làm một việc cho ta.

  - Thế thì không bình đẳng, lỡ như ngươi muốn . . . Vậy chẳng phải ta chịu thiệt thòi lớn?

  - Nàng không tin tưởng ta còn sợ ta thắng? Có đánh cược không? Không thì thôi.

  - Ngươi . . .! Tốt, Trần phú ông, hôm nay ta không tin tà! Nếu ngươi thật sự làm được thì ngươi muốn gì cô nãi nãi cũng làm cho ngươi!

  Lạc Anh không chịu được bị người khích tướng, nàng tức giận đồng ý.

  - Tốt, còn nàng?

  Trần Lạc nhìn Tiết Thường Uyển chằm chằm, gằn từng chữ:

  - Tiết - Mỹ - Nhân?

  Tiết Thường Uyển nghe được Trần Lạc rất tức giận, hắn giận nàng không tin hắn.

  Tiết Thường Uyển xấu hổ cúi đầu, nhỏ giọng nói:

  - Ta giống như Lạc Anh.

  Trần Lạc ngửa đầu cười nói:

  - Ha ha ha ha ha ha!

  Tiếng cười như sấm làm mọi người điếc tai.

  - Tốt, tốt! Mấy người mở to mắt ra nhìn, hôm nay gia uống say, lý trí mơ hồ, nhân men say mơ màng gia chơi lớn một phen, cho các ngươi mở to mắt nhìn xem đại gia!

  Trần Lạc say khướt đứng yên tại chỗ, như lắc lư, như động như tĩnh. Từ khi nào mắt Trần Lạc nhắm, gió to nổi lên, áo lam bay phần phật, tóc đen bay rối. Khuôn mặt nhu thanh tú treo nụ cười tà không còn, thay thế là biểu tình nghiêm túc.

  Trong phút chốc ánh sáng lấp lánh trên người Trần Lạc, là ánh mặt trời bá đạo, là ánh mặt trời hung hãn.

  Đại Nhật linh nguyên khởi động, như mặt trời giáng xuống, như ánh nắng chiếu khắp thế gian, bốn phương né tránh.

  Trong sân không ai mở mắt ra vì ánh sáng quá chói lòa, mãnh liệt đế nỗi đám người Ngạo Phong, Tần Phấn, Gia Cát Thiên Biên không thể không nhắm mắt lại, chỉ có thể phát linh thức cẩn thận cảm ứng. Không dám tiếp xúc Trần Lạc biến thân thành mặt trời. Bởi vì linh lực mặt trời này quá bá đạo, hùng hồn, nhìn như ánh nắng bất động nhưng ẩn chứa linh lực cuồn cuộn, mỗi tấc, mỗi tia đều như vậy.

  - Thứ này thật bá đạo.

  Ngạo Phong lùi ra sau, tay vịn vai Tần Phấn.

  Ngạo Phong nghi hoặc hỏi:

  - Ta biết Đại Nhật linh nguyên rất hùng hồn nhưng của Trần Lạc quá dồi dào, thế này là bình thường sao?
   
 14. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Vương tử điện hạ lắc đầu, nhíu mày. Tuy Tần Phấn chưa từng thấy Đại Nhật linh nguyên trong sách cổ văn hiến không ghi chép nhiều về Đại Nhật linh nguyên, nhưng vẫn có chút ít. Mặc dù Đại Nhật linh nguyên cường đại, bá đạo nhưng nên có mức độ. Đại Nhật linh nguyên của Trần Lạc bá đạo không biên giới, hùn hồn cường đại không giới hạn.

  - Sao ta có cảm giác không ổn, chẳng lẽ Trần Lạc thật sự có thể khiến bọn họ hồi phục như ban đầu sao?

  Ngạo Phong nghĩ đến điều gì, lầm bầm hỏi:

  - Ngươi cảm thấy Trần Lạc làm được không?

  Vương tử điện hạ lắc đầu, không biết ý bảo Trần Lạc không làm được hay chính Tần Phấn cũng không trả lời được vấn đề.

  - Linh hồn, linh tượng, linh hải, bảo khí, bảo y liên quan nhiều lĩnh vực. Đầu tiên là lĩnh vực chữa trị, lĩnh vực linh hồn, lĩnh vực luyện bảo, lĩnh vực thiên nhiên vân vân, ít nhất cả chục lĩnh vực. Dù đại tông sư hơn mười lĩnh vực cùng ra tay chưa biết có cứu lại bọn họ ngay tại chỗ không. Trần Lạc chỉ dựa vào linh nguyên, một tiếng hét to, đây . . . Là chuyện không thể làm được. Nhưng xem bộ dáng tên này tràn đầy tự tin, không lẽ hắn là thiên thần chuyển thế sao?

  Lời Ngạo Phong nói cũng là lời của Tần Phấn, gã thắc mắc, vương tử điện hạ cũng thắc mắc. Lạc Anh, Tiết Thường Uyển thắc mắc.

  Lạc Anh thấy bộ dạng tự tin của Trần Lạc bắt đầu lo.

  Lạc Anh hỏi:

  - Thường Uyển, ngươi đọc sách cổ văn hiến khá nhiều, ngươi cảm thấy trên thế giới này có người làm được không?

  Tiết Thường Uyển lắc đầu, nói:

  - Đây là chuyện không thể hoàn thành.

  - Nhưng trông Trần phú ông rất tự tin.

  Tiết Thường Uyển cũng khó hiệu.

  Cùng lúc đó, đám người Nghịch Lang Gia, Thương Đông Lai hỏi Gia Cát Thiên Biên vấn đè tương tự như Lạc Anh. Nhóm Khổng Tường, Lệ Vô Danh, Mạc Bắc đặt câu hỏi với Tịch Nhược Trần. Dù là Gia Cát Thiên Biên hay Tịch Nhược Trần đều không biết trả lời thế nào.

  Hai người nói như Tiết Thường Uyển:

  - Đây là chuyện không thể hoàn thành.

  Mọi người đều cho rằng đây là chuyện không thể hoàn thành. Nhưng bọn họ thấy bộ dạng tự tin của Trần Lạc thì bất an, như bầu trời trong xanh nhưng cứ cảm thấy sắp có bão lớn đến.

  Mi mắt khép bỗng mở, con ngươi sâu thẳm như thương hải tang điền, trải qua thiên thu vạn đại, rất quái dị.

  Trần Lạc quát to:

  - Pháp!

  Lúc trước Ngạo Phong quát một tiếng diệt, Tần Phấn quát chữ thăng, bây giờ Trần Lạc hét pháp.

  Chữ pháp dứt, có tiếng trời gầm rống văng vẳng không dứt. Trong ánh mặt trời bá đạo dao động điên cuồng. Pháp! Pháp! Pháp! Pháp! Mỗi một tấc ánh mặt trời, mỗi một tia nắng vang lên chữ pháp như vô số hao hồng trong khoảnh khắc nở rộ, thần kỳ, huyền diệu khó giải thích, biến rồi lại biến, như phật như bồ đề.

  - Pháp chi nguyên lực, lại một pháp chi nguyên lực, Trần Lạc cũng ngộ được pháp chi nguyên lực . . .

  Diệp Thiển Tâm đã chết lặng.

  Đầu tiên là Ngạo Phong, tiếp theo là Tần Phấn, bây giờ Trần Lạc cũng ngộ ra pháp chi nguyên lực. Diệp Thiển Tâm rất muốn hỏi ông trời thế giới này làm sao vậy? Là thế giới thay đổi quá nhanh hay nàng vô tri, nếu không thì sao trong vòng một ngày Diệp Thiển Tâm gặp ba người ngộ ra pháp chi nguyên lực?

  Lạc Anh, Tiết Thường Uyển cũng phát giác là pháp chi nguyên lực, lầm bầm:

  - Ngay cả Trần phú ông cũng . . . Rất bât công, quá bất công!

  Chỉ là pháp chi nguyên lực sao?

  Không!

  Tần Phấn thấy rộng biết nhiều không cho là vậy. Giờ phút này, biểu tình vương tử điện hạ kinh hoàng, mắt trợn to như ốc bưu, tỉnh rượu.

  Tần Phấn giật mình kêu lên:

  - Một chữ dẫn đến vô tận thanh âm tự nhiên, Trần Lạc ngươi giỏi!

  Ngạo Phong trợn mắt há hốc mồm, kinh ngạc nói:

  - Không ngờ hắn . . .

  Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên cũng có biểu tình tương tự. Hai người dùng linh thức cẩn thận cảm ứng. Xuất hiện hình ảnh làm Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên rung động. Ánh nắng nóng cháy tự nhiên hình thành, bao phủ linh hồn, linh tượng, cơ thể mười bốn vu sư cao cấp. Giờ phút này như xuân về mặt đất, vạn vật thức tỉnh, âm dương giao nhau, ngũ hành diễn biến. Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên cảm nhận được từ xuân đến mùa thu, kim mộc thủy hỏa thổ tương sinh tương khắc, thậm chí cảm nhận năm tháng lâun hồi, hoa nở hoa tàn, trăng tròn rồi khuyết, vì sao biến đổi trong ánh nắng kia.

  Tần Phấn lẩm bẩm:

  - Nhất hoa nhất thảo một thế giới, nhất sa nhất thạch nhất thiên đường!

  Vương tử điện hạ rung động, hưng phấn, kích động.

  Trong lòng Ngạo Phong giậtm ình không nói nên lời, nhỏ giọng nói:

  - Không . . . Không ngờ hắn dung nhập thân hình, linh hồn, linh tượng, bảo y, bảo khí của mười bốn vu sư cao cấp vào tự nhiên.

  - Không chỉ thế, hắn còn khiến mười bốn vu sư cao cấp diễn theo tự nhiên biến. Linh hồn bị thương là một trong khoảnh khắc, linh tượng bị thương là một thế giới, bảo y vỡ là một thế giới, bảo khí bị tổn hại là một thế giới. Các thế giới, các tự nhiên, các pháp, pháp pháp sinh biến. Trần Lạc tham ngộ thiên nhiên đã đến trình độ không thể tưởng tượng nổi.

  Trong ánh mắt khó tin của mọi người, bọn họ nhìn thấy linh hồn bị thương dần hồi phục trong ánh nắng, linh tượng bị tổn hại mơ hồ dần lành, bảo khí bị tổn hại cũng vậy, bảo y lúc trước bị Ngạo Phong chấn vỡ thần kỳ gắn liền.

  Không biết qua bao lâu, thật sự không biết, mọi người chìm đắm trong hình ảnh kỳ tích này.

  Bọn họ trông thấy linh hồn hôn mê sống dậy, thật sự sống, đó là hồn Nhâm Đạo Pha. Linh hồn Nhâm Đạo Pha như con cá trong nước vùng vẫy, kêu gào nhưng không phát ra thanh âm. Linh hồn mười ba vu sư cao cấp khác cũng sống, bọn họ như con cá kinh khủng nhìn Trần Lạc, là nỗi sợ hãi đến từ linh hồn.

  Khi tất cả linh hồn quay về, linh tượng hồi phục như ban đầu nhảy nthó như mãnh hổ, thậm chí phát ra tiếng hổ gầm. Khi linh tượng quay về chỗ cũ phát ra ánh sáng rực rỡ. Từng khối bảo y ráchd nát hoàn mỹ lành lại như chưa từng vỡ ra, không một vết hằn.

  Nhâm Đạo Pha thức dậy, Mạnh Đức tỉnh lại, mười bốn vu sư cao cấp đều thức tỉnh. Bọn họ đứng dậy nhìn bảo y hoàn mỹ không tỳ vết trên người, nhìn bảo khí hoàn hảo trong tay, tra xét linh tượng dồi dào linh lực, linh hồn tỉnh táo.

  Nhâm Đạo Pha nhìn thanh niên áo lam đứng thẳng, gã sợ nhũn chân. Mạnh Đức cũng vậy, các vu sư cao cấp khác tê liệt dưới đất. Biểu tình bọn họ hãi hùng, mắt tràn ngập sợ hãi, nỗi sợ đến từ linh tượng, linh hồn, thậm chí là tâm linh.

  Ngạo Phong lầm bầm:

  - Cái gì là tự nhiên? Chính là đây.

  Không biết có phải vì bị kích thích mãnh liệt mà Ngạo Phong đứng như trời trồng tại chỗ, không biết làm sao.

  - Trần Lạc hiểu biết tự nhiên chi pháp đã vượt qua cảnh giới trong truyền thuyết. Nhất niệm pháp, nhất niệm huyền, nhất niệm ngũ hành, nhất niệm âm dương, nhất niệm sinh tử, nhất niệm luân hồi, trên thế giới này không còn ai hiểu rõ pháp chi nguyên lực hơn hắn. Bởi vì đến cảnh giới này tồn tại của Trần Lạc chính là pháp nguyên. Cuối cùng ta đã hiểu tại sao lúc trước hắn tràn đầy tự tin dám ba hoa sẽ hoàn thành chuyện không thể. Ha ha ha ha ha ha! Cái tên này . . . Tên này sớm dung nhập mình vào thiên nhiên.
   
 15. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Bùm một tiếng, vương tử điện hạ không chịu nổi kích thích mãnh liệt ngồi bệch xuống đất.

  Gia Cát Thiên Biên được gọi là rồng trong cõi người biểu tình phức tạp, giật mình, không tin nổi.

  Gia Cát Thiên Biên thầm nghĩ:

  - Chắc người này dã dung nhập mình vào thiên nhiên, nhất niệm sinh vạn pháp, vạn pháp chư biến, hắn là pháp, pháp chính là hắn. Hèn gì hắn dam làm hành động nghịch thiên đến thế, người này có ngộ tính cao hiếm thấy, siêu đáng sợ.

  Cùng lúc đó, Tịch Nhược Trần thấm rít gào:

  - Không . . . Không ngờ hắn dung nhập mình vào thiên nhiên, chuyện nghịch thiên như vậy làm sao tồn tại được? Hắn động pháp, bất động cũng là pháp. Người này đã là tự nhiên, làm sao ta đấu lại hắn? Đấu với hắn tương đương đấu tự nhiên chi pháp.

  Chỉ có Gia Cát Thiên Biên, Tần Phấn, Ngạo Phong, Tịch Nhược Trần biết sự lợi hại. Bốn người ngộ pháp chi nguyên lực, nên bọn họ biết Trần Lạc thi triển thủ đoạn gì, càng biết sự khủng bố của nó. Nhưng người khác như Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, Nghịch Lang Gia, Lệ Vô Danh, Khổng Tường, Trung Ương Thử Luyện tháp tuy không ngộ pháp chi nguyên lực nhưng kiến thức rộng rãi, phi phàm, chính mắt thấy mười bốn vu sư cao cấp từ sống đến chết lại từ chết đến sống. Bọn họ chìm trong rung động.

  - Chuyện như vậy dù là đại tông sư mười lĩnh vực cùng hành động chưa chắc hoàn thành, hắn chỉ dựa vào tiếng hét linh nguyên gào to một tiếng là hoàn thành . . .

  Lạc Anh nhỏ giọng nói:

  - Sao trên đời có biến thái như vậy? Trời ơi, làm sao người khoan dung cho một kẻ nghịch thiên nhường này xuất hiện trong địa bàn của mình?

  Tiết Thường Uyển nhìn Trần Lạc, trong mắt chỉ thấy hắn:

  - Hắn . . . Thật sự làm được . . . Làm được . . .

  Mạc Khinh Sầu nhìn Trần Lạc chằm chằm, biểu tình phức tạp, mắt chứa nhiều tình cảm.

  Mạc Khinh Sầu lầm bầm:

  - Tuy ta không ngộ pháp chi nguyên lực nhưng cũng nhìn ra ảo diệu trong đó. Hắn hiểu biết thiên nhiên đã đến xuất thần nhập hóa, hắn lợi hại như vậy ta làm sao tìm hắn tính sổ? Ta nên làm sao?

  Mọi người có mặt không rõ sự lợi hại, càng không thể tưởng tượng nổi. Bọn họ không biết tu vi của thiếu niên áo lam bao nhiêu, không biết hắn thi trinể thủ đoạn gì. Nhưng một tiếng rống khiến mười bốn vu sư cao cấp chết đi sống lại, chuyện khủng khiếp như vậy đúng là nghịch thiên.

  Đám người nhìn thiếu niên áo lam như ngó quái vật, nhiều người thầm khuyên mình đừng bao giờ chọc vào hắn, tuyệt đối không. Nếu có ngày bị hắn quát một tiếng sợ là không biết mình chết hay sống.

  Tĩnh, vô tận an tĩnh.

  Khi Đại Nhật linh nguyên ngừng vận chuyển, tự nhiên tán loạn, linh lực biến mất, dao động tan biến, đám người xung quanh vẫn im lặng. Ánh mắt mọi người kỳ dị nhìn Trần Lạc.

  Trần Lạc xoay người, khuôn mặt trắng thanh tú treo nụ cười tà. Trần Lạc nhìn Ngạo Phong, Tần Phấn.

  Trần Lạc hỏi:

  - Như thế nào?

  - Phục, hoàn toàn phục.

  Vương tử điện hạ thật sự chịu phục, gã phục Trần Lạc sát đất.

  - Thiên hạ to lớn không gì không có, hôm nay ta được mở mang đầu óc và ánh mắt, làm người ta khen nức nở.

  Ngạo Phong đứng dậy, quỳ một gối xuống đất, cánh tay phải đặt trên ngực.

  Ngạo Phong nghiêm túc nói:

  - Lạc gia tại thượng, xin nhận tiểu đệ cúi đầu.

  Ngạo Phong hành lễ kính ngưỡng cực kỳ tiêu chuẩn. Tần Phấn cũng cúi đầu, tay đặt trên ngực, nghiêm túc kêu Lạc gia để biểu thị lòng tôn sùng.

  Trần Lạc thoải mái cười lớn:

  - Ha ha ha ha ha ha!

  Trần Lạc vỗ vai Ngạo Phong, vương tử điện hạ, nói:

  - Đi, đi uống rượu.

  Đôi mắt hút hồn người của Lạc Anh nhìn Trần Lạc chằm chằm:

  - Khoan, Trần phú ông, rốt cuộc ngươi có phải là người không?

  - Ô, Lạc mỹ nhân, nàng không nhắc ta suýt quên mới rồi chúng ta đánh cuộc là nếu ta làm được thì sao đây? Hình như lấy một thứ của nàng đúng không? Còn Tiết mỹ nhân, Mạc mỹ nhân nữa.

  Trần Lạc híp mắt, khóe môi cười xấu xa quét tới quét lui người ba nữ thần.

  Lạc Anh ngập ngừng hỏi:

  - Ngươi . . . Ngươi muốn cái gì?

  - Nàng nên biết ta muốn làm gì.

  - Ngươi . . .!

  Mặt Lạc Anh hây hồng, vừa xấu hổ vừa tức giận khẽ kêu:

  - Nếu là làm trái đạo đức, luân lý ta sẽ không đồng ý.

  Ngạo Phong trêu chọc:

  - Lạc mỹ nhân yên tâm, Lạc gia sẽ không làm khó nàng, hắn nói hắn là người thành thật.

  Vương tử điện hạ cũng hát đệm:

  - Ngạo Phong, ngươi chưa nghe một câu nói sao? Người thành thật không làm chuyện thành thật, lần này không chỉ hai chúng ta gục mà ba mỹ nữ cũng xong rồi.

  Lạc Anh chỉ vào vương tử điện hạ, tức giận nói:

  - Tần Phấn, ngươi còn mặt mũi nói? Nếu không phải ngươi chắc mẩm đánh cuộc với Trần phú ông thì ta sẽ cược theo ngươi sao?

  Vương tử điện hạ muốn khóc:

  - Anh Tử, nói lý chút được không?

  Mọi người nhìn bọn họ cười nói, lòng rất phức tạp. Ngạo Phong, Tần Phấn, Trần Lạc, ba người không danh tiếng, không có sức ảnh hưởng, nếu không phải vì sự kiện lần này có ai biết bọn họ một là Thiên Nhất linh nguyên biến dị chí tôn, một là vô thượng Thủy Vân linh nguyên? Người sau hung hãn, hùng hồn hơn người trước. Khủng khiếp hơn là cả ba ngộ pháp chi nguyên lực trong truyền thuyết, Trần Lạc, Ngạo Phong, vương tử điện hạ vận dụng pháp chi nguyên lực đã đến trình độ xuất thần nhập hóa.

  Vu sư cao cấp cường đại khiến người sợ hãi, cao quý phi phàm ở trước mặt Trần Lạc, Ngạo Phong, Tần Phấn là trò cười. Người ta rống một tiếng chấn vu sư cao cấp mất sức chiến đấu tại chỗ. Rống một tiếng, chấn linh hồn vu sư cao cấp bay ra. Rống một tiếng, khiến vu sư cao cấp chết đi sốn lại. Chuyện thần kỳ như vậy có thể so với kỳ tích, nói ra chỉ sợ không có người tin tưởng, nhưng là chuyện có thật.

  Cái gì là cao thủ? Đây mới là cao thủ thật sự.

  Linh hồn là tiềm long? Chính a lđây?

  Nếu không phải Trần Lạc, Ngạo Phong, Tần Phấn say rượu nổi hứng sẽ không ai biết ba người tuyệt vời, biến thái, khủng bố như vậy. A bngười khủng bố đến mức Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần chỉ có nước nhíu mày, trợn mắt. Khiến người hâm mộ là Trần Lạc, thủ đoạn biến mục nát thành thần kỳ, đánh cược thắng một thứ của ba nữ thần. Không ai biết đó là cái gì nhưng mọi người biết có thể là bất cứ chuyện gì, bao gồm trinh tiết.

  Cao!

  Thật sự là cao!

  Ngộ tính cao, thủ đoạn càng cao.

  Lúc trước có tin đồn Trần Lạc và hai nữ thần Lạc Anh, Tiết Thường Uyển mập mờ, mọi người cho rằng hắn là mặt trắng nhỏ. Bây giờ nghĩ lại sự thật không phải vậy, nếu không thì tư cách làm mặt trắng nhỏ quá cao. Phục, mọi người rất khâm phục Trần Lạc.

  Bỗng nhiên vang tiếng vỗ vay, mọi người giương mắt nhìn. Trước cửa Hồng lâu đứng một đám người, dẫn đầu là một lão nhân. Nhiều người biết lão nhân này, là chưởng quầy Hồng lâu. Không ai biết lão nhân họ gì, mọi người gọi lão là Hồng chưởng quầy.

  - Học phủ bằng sắt, thiên tài như nước chảy. Cả đời lão phu thấy thiên tài nhiều như sao trời, gặp chuyện lạ nhiều vô số kể. Nhưng hôm nay ba tên nchó các ngươi làm lão phu mở mang, mở rộng tầm mắt.
   
 16. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Ghê gớm, thật là ghê gớm. Đặc biệt tiểu tử mặt trắng kia, nếu lão phu trở về mười tám tuổi cũng sẽ như hai tiểu tử kia cung kính tôn tieuẻ tử ngươi một tiếng Lạc gia để biểu đạt lòng kính nể.

  Giọng Hồng chưởng quầy rất chói tai như tiếng gà trống.

  - Hồng gia gia, sao người đi ra?

  Lạc Anh chạy qua ôm cánh tay Hồng chưởng quầy, nói:

  - Chỉ là ngộ pháp chi nguyên lực, có gì mà người khen hắn nhiều thế?

  - Tiểu Anh Tử, tiểu tử này không đơn giản là ngộ pháp chi nguyên lực. Chờ có ngày ngươi ngộ pháp chi nguyên lực sẽ biết.

  Hồng chưởng quầy bước tới nhìn Trần Lạc, Ngạo Phong, Tần Phấn.

  Hồng chưởng quầy cười nói:

  - Ba tên nchó các ngươi tuy khiến lão phu mở mang kiến thức nhưng dù sao cũng nên tính tiền đi?

  Lạc Anh hỏi:

  - Hồng gia gia, ba người đó uống rượu không trả tiền sao?

  - Ba tên nhóc này nói đi vệ sinh kết quả trong phòng không có người, báo hại lão phu tìm khắp nơi. Sao? Muốn ăn quyẹt sao? Được rồi, trong ba ngươi ai tính tiền đây?

  Hồng chưởng quầy lấy quyển sách thủy tinh ra, lẩm nhẩm tính sổ.

  Hồng chưởng quầy nói:

  - Tổng cộng một trăm sáu mươi vạn.

  Hồng chưởng quầy nói lờ hững nhưng rơi vào tai mọi người như một vị đại vu sư thi triển Sư Hống Khiếu, chấn người ta trợn mắt há hốc mồm. Không phải vì thanh âm chứa uy lực mà là một trăm sáu mươi vạn linh thạch quá dọa người. Trần Lạc, Ngạo Phong, Tần Phấn nhậu một bữa uống vàoh ơn một trăm vạn, là một trăm vạn! Ba người ăn cái gì, uống bao nhiêu bình túy linh lung mới tiêu hết một trăm vạn?

  Nghe con số xong mọi người hoảng loạn, biểu tình Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần phức tạp.

  Tiết Thường Uyển, Vị Tiểu Yêu đứng ngây tại chỗ. Dù là Lạc Anh luôn vung tiền rộng rãi cũng bị con số một trăm vàng làm da đầu tê dại, không dám tin vào lỗ tai mình.

  Lạc Anh hỏi:

  - Hồng . . . Hồng gia gia nói bao nhiêu?

  - Ba tên nhãi này uống mười hai bình túy linh lung, kêu một bàn thanh phong quả vân vân, tổng cộng một trăm sáu mươi bốn vạn. Nhưng ta trừ số lẻ đi chỉ thu một trăm sáu mươi vạn, nếu là bằng hữu của Anh Tử thì chỉ tính một trăm năm mươi lăm vạn, coi như khiến lão phu mở rộng tầm mắt lại trừ mười vạn, tổng cộng một trăm bốn mươi năm vạn.

  Lạc Anh hít sâu một hơi, chửi tục:

  - Cha nó!

  Lạc Anh nhìn Ngạo Phong, Trần Lạc, Tần Phấn nửa ngày, quát to:

  - Ba ngươi quá xa xỉ, uống một bữa rượu hết một trăm sáu mươi vạn? Trời ạ, sao các ngươi không uống chết luôn đi?

  - Ba vị, ai theo lão phu vào tính tiền?

  Hồng chưởng quầy mặt mũi khá gian, lão cười càng xấu xa hơn. Hồng chưởng quầy xoay người vào Hồng lâu.

  Khiến người ta khó hiểu là ba người nghe con số một trăm vạn nhưng không có nhiều phản ứng.

  Trần Lạc gãi đầu:

  - Hơn một trăm vạn, khá nhiều.

  Ngạo Phong phụ họa:

  - Đúng là nhiều.

  Vương tử điện hạ nói:

  - Tàm tạm.

  Cứ như vậy?

  Cái gì gọi là nhiều? Cái gì gọi là đúng là nhiều? Cái gì gọi là tàm tạm? Các ngươi nhậu một bữa hơn một trăm vạn!

  - Ta đi tính tiền.

  - Chúng ta nói rồi, do ta tính tiền, ai cũng không được giành!

  - Hôm nay ta mời!

  Mọi người cặp mắt nhìn chằm chằm Trần Lạc, Tần Phấn, Ngạo Phong giành nhau chạy vào Hồng lâu. Đám người nghi ngờ ba người kia có nhiều tiền đến thế sao? Hơn một trăm vạn, không phải số lượng nhỏ, dù mang theo thẻ linh thạch cũng không ai mang nhiều tiền như vậy.

  Đều là nhà giàu mới nổi sao?

  Môi Lạc Anh mấpc máy, nàng quyết định đi nhìn xem. Lạc Anh vào phòng thu chi, Hồng chưởng quầy ngồi trên ghế, Trần Lạc, Tần Phấn, Ngạo Phong vẫn đang giành trả tiền, không ai nhường ai. Lạc Anh rất là buồn bực nhìn, nàng muốn biết ba người định dùng thứ gì trở hơn một trăm vạn. Linh thạch là không thể nào, thẻ linh thạch cũng không được, sẽ là cái gì?

  Đang lúc Lạc Anh thắc mắc Hồng chưởng quầy đập bàn quát:

  - Đẩy tới đẩy lui rốt cuộc là ai tính tiền?

  Trần Lạc, vương tử điện hạ, Ngạo Phong đồng thanh kêu lên:

  - Ta!

  Tần Phấn móc một lệnh bài đồ án huyền diệu phức tạp ra khỏi ngực.

  Lạc Anh kinh kêu:

  - Đó là chí tôn lệnh Đại Mạc thương các!

  Đại Mạc thương các nằm trong mười đại thương các của Huyền Hoàng thế giới, sản nghiệp thương các trải rộng thiên hạ, tiền trang, cửa hạng nhiều không đếm xuể. Chí tôn lệnh là lệnh bài không giới hạn só tiền. Tức là người có chí tôn lệnh là có thể tùy tiện tiêu tiền không bị hạn chế, tốn bao nhiêu đều được Đại Mạc thiên các trả.

  Chí tôn lệnh là lệnh bài cao nhất Đại Mạc thương các, không phải chó mèo gì đều sở hữu được nó. Không ai biết đạt đến điều kiện gì mới có được loại lệnh bài này, nhưng mọi người biết rõ người có được nó đương nhiên có thân phận, bối cảnh không giống bình thường, cực kỳ không tầm thường.

  Vương tử điện hạ chính là vương tử điện hạ, cầm chí tôn lệnh của Đại Mạc thương các ăn khắp thiên hạ không sợ.

  Người khác không biết thân phận của Tần Phấn nhưng Lạc Anh biết, thấy vương tử điện hạ lấy chí tôn lệnh ra làm nàng ghen tỵ, hâm mộ và hận. Hồng chưởng quầy nhận lấy chí tôn lệnh của Đại Mạc thương các, đôi mắt già đục ngầu bừng sáng, nghi ngờ nhìn Tần Phấn. Ngạo Phong cũng móc một khối lệnh bài ra khỏi ngực.

  Là chí tôn lệnh của Nhật Nguyệt thương các.

  Nhật Nguyệt thương các giống như Đại Mạc thương các, nằm trong mười địa thương các của Huyền Hoàng thế giới.

  Lạc Anh biết Tần Phấn xuất thân hoàng tộc, vương tử điện hạ có chí tôn lệnh của Đại Mạc thương các không lạ gì nhưng Ngạo Phong có lai lịch gì?

  Chỉ vậy sao?

  Không!

  Lạc Anh thấy Trần Lạc sờ soạng khắp người, móc lệnh bài ra ném vào tay Hồng chưởng quầy.

  Trần Lạc nói:

  - Hôm nay để ta tính tiền.

  Hồng chưởng quầy nhận lấy lệnh bài đen, mắt trợn to kinh kêu:

  - Chí tôn lệnh của Thiên Khải thương các!

  Thiên Khải thương các không phải mười đại thương các nhưng danh tiếng không thua kém chút nào, bởi vì mấy năm gần đây tốc độ phát triển của Thiên Khải thương các nhanh khủng bố. Có người gọi Thiên Khải thương các là gió xoáy, mấy năm ngắn ngủi ai chữ Thiên Khải đã lan tràn khắp thế giới. Có người so sánh Thiên Khải thương các là nước lũ mãnh thú, vì Thiên Khải thương các đến đâu là không mọc cọng cỏ. Các cửa hàng khác đều bị Thiên Khải thương các nuốt, trong đó bao gồm Trung Ương vực có Trung Ương học phủ.

  Bây giờ Trung Ương vực đã bị hai chữ Thiên Khải chiếm cứ.

  Có người nói không ra ba năm Thiên Khải thương các sẽ chen chân vào mười thương các, Thiên Khải thương các được tiếng là thương các có tiềm lực lớn nhất.

  Khi Trần Lạc lấy ra chí tôn lệnh của Thiên Khải thương các thì Lạc Anh ngây như phỗng, không dám tin điều mình trông thấy. Tần Phấn có một khối chí tôn lệnh không lạ, nhưng tại sao Ngạo Phong cũng có? Lạc Anh biết Trần phú ông có tiền nhưng không thể ngờ hắn sẽ sở hữu một khối chí tôn lệnh của Thiên Khải thương các. Nghe nói các đại nhân vật Trung Ương vực đòi lấy chí tôn lệnh của Thiên Khải thương các đều bị từ chối, sao Trần phú ông có thể . . .

  Hồng chưởng quầy nhìn ba khối lệnh bài trong tay, khóe môi co giật, mắt già đục ngầu liếc ba người Trần Lạc, vương tử điện hạ, Ngạo Phong.

  Hồng chưởng quầy nghi hoặc hỏi:

  - Ba tiểu tử các ngươi rốt cuộc có lai lịch gì?
   
 17. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Sau khi Trần Lạc, Tần Phấn, Ngạo Phong vào Hồng lâu tính tiền thì đám đông đứng xem trước kia cũng tan. Tuy nhiên hình ảnh chuyện vừa rồi khắc sâu trong đầu mọi người không thể xóa nhòe, làm người ta nghi ngờ, kinh ngạc, tán thán. Đặc biệt là đám thức tỉnh giả Tịch Nhược Trần, Nghịch Lang Gia, Lệ Vô Danh, chính mắt thấy thủ đoạn quỷ thần của Trần Lạc làm nỗi lòng bọn họ rất phức tạp, có ghen tỵ. Vốn cả đám định đến Hồng lâu chúc mừng nhưng qua chuyện này không còn hứng thú nữa.

  Trung Ương học phủ nói lớn không lớn, nói nhỏ cũng rất nhỏ. Chuyện trước cửa Hồng lâu trong thời gian ngắn truyền khắp nơi. Cái tên Ngạo Phong, biến dị chí tôn, Thiên NHất linh nguyên, pháp chi nguyên lực, uy lực tiếng rống chấn tất cả vu sư cao cấp tê liệt. Cái tên Tần Phấn vô thượng Thủy Vân linh nguyên, pháp chi nguyên lực, uy lực tiếng hét chấn linh hồn vu sư cao cấp xuất khiếu. Cái danh Trần Lạc Đại Nhật linh nguyên, pháp chi nguyên lực, uy lực tiếng hét chấn người chết đi sống lại.

  Trần Lạc, vương tử điện hạ, Ngạo Phong qua chuyện này nổi tiếng như cồn. Đặc biệt là Trần Lạc với thủ đoạn quỷ thần, biến mục nát thành thần kỳ, cái danh Lạc gia từ nay nổi tiếng.

  Rượu là thứ lúc uống thì sung sướng nhưng uống xong rất khó chịu.

  Trần Lạc mơ hồ mở mát ra, cảm giác đầu nặng nề, toàn thân đau đớn. Trần Lạc ngồi dậy, phát hiện đang nằm trên chiếc giường xa lạ. Trần Lạc nhìn quanh quất, đây không phải phòng của hắn, trang trí thanh nhã, nhìn là biết phòng của nữ nhân.

  A? Sao ta ở đây?

  Trần Lạc nhớ lại, ký ức ngừng ở đoạn tính tiền, sau đó xảy ra chuyện gì thì hắn không nhớ.

  - Cha nó, uống rượu đến mất ký ức, men say lớn thật.

  Trần Lạc lắc đầu, thầm nhủ sau này bớt uống rượu là hơn. Trần Lạc định ngồi dậy chợt phát hiện mình chỉ mặc cái quần cộc. Y phục đâu?

  Trần Lạc đang thắc mắc thì cửa phòng mở ra, một nữ nhân áo trắng bước đến, là Tiết Thường Uyển. Tay Tiết Thường Uyển cầm y phục màu lam, nàng không ngờ Trần Lạc đột nhiên tỉnh lại. Tiết Thường Uyển thấy Trần Lạc lõa thân trên, mặt đỏ gay.

  Tiết Thường Uyển nói:

  - Ngươi đã tỉnh, này, y phục của ngươi.

  - Nàng đưa cho ta đi.

  Trần Lạc nhìn Tiết Thường Uyển một tay giơ y phục, hắn câm nín.

  Tiết Thường Uyển ậm ừ, vung tay ném y phục đi, không nói không rằng đóng cửa rời khỏi phòng.

  Trần Lạc nhận lấy y phục, mùi thơm thoang thoảng quanh mũi, có vẻ đồ đã được giặt. Trần Lạc mặc đồ vào, bước ra ngoài sân. Phong cảnh trang trí huyễn tượng trận pháp trời đất ăng tuyết, dường như chỗ này là Hoa Khai Bất Bại trang viên nơi ở của Lạc Anh. Trần Lạc bước tới, thấy Tiết Thường Uyển đang pha trà.

  - Sao ta ở đây?

  - Ngươi không nhớ?

  Không biết Tiết Thường Uyển học pha trà từ ai, có vẻ rất quen tay.

  - Không nghĩ ra được.

  - Uống nhiều rượu thêm sẽ nghĩ ra.

  Tiết Thường Uyển liếc xéo Trần Lạc, đưa một ly trà cho hắn. Trần Lạc nhận lấy, uống một hớp, tuy hắn không giỏi trà đạo nhưng hương vị khá ngon.

  Trần Lạc uống hết nguyên ly, hỏi:

  - Rốt cuộc sao ta đến đây?

  - Bị ta và Anh Tử nâng về.

  - Không thể nào? Tuy ta say nhưng không đến nỗi say không biết trời trăng.

  Trần Lạc cảm thấy sự việc kỳ lạ.

  - Ngày hôm qua ba ngươi đi vào tính tiền sau đó không trở ra, nghe Lạc Anh bảo các ngươi lại uống rượu với Hồng chưởng quầy. Không biết các ngươi uống bao nhiêu, sau đó Hồng chưởng quầy nói với chúng ta là ba ngươi uống say, vì vậy ta và Lạc Anh nâng ngươi về.

  - Ba chúng ta uống rượu với Hồng chưởng quầy? Uống say bất tỉnh bị hai nàng nâng về? Vậy Tần Phấn, Ngạo Phong thì sao?

  - Bọn họ giống như ngươi, đều say không biết gì, đã bị nâng về.

  Cha nó!

  Trần Lạc không nhớ có uống rượu với Hồng chưởng quầy, không nhớ chút gì.

  Trần Lạc thầm nghĩ:

  - Cha nó, không lẽ bị Hồng lão già xấu xa kia gài bẫy?

  Trần Lạc càng nghĩ càng thấy lạ, hỏi:

  - Ngày hôm qua ta trở về có nói mớ gì không?

  Tiết Thường Uyển lại pha một ly trà cho Trần Lạc, đôi mắt sâu thẳm chất vấn nhìn hắn:

  - Không lẽ ngươi đã quên lời mình nói?

  Trần Lạc căng thẳng:

  - Ta nói cái gì?

  Dáng vẻ Tiết Thường Uyển thản nhiên ngồi trên ghế đá, từ từ pha trà:

  - Ngày hôm qua ngươi như đồ ngốc, ta hỏi cái gì ngươi trả lời cái đó.

  - Nàng hỏi ta cái gì?

  Trần Lạc nhớ kỹ lại nhưng vô dụng, hắn không có chút ký ức. Trần Lạc có mấy bí mật không thể nói với người ngoài, nếu bị đồn ra sẽ gây họa sát thân.

  Tiết Thường Uyển dịu dàng nói:

  - Ngươi yên tâm, ta sẽ không nói cho người khác biết bí mật của ngươi.

  Khuôn mặt tuyệt trần làm người động lòng, đôi mắt dịu dàng như nước. Trần Lạc nhìn Tiết Thường Uyển chằm chằm, hắn không thể xác nhận nàng nói thật hay giả, không lẽ đang gài bẫy hắn?

  - Ngươi nhìn ta làm gì? Ta nói rồi, sẽ không cho ai biết, ngươi yên tâm.

  Tiết Thường Uyển loay hoay dụng cụ pha trà, đôi khi nấu nước, đôi khi súc trà.

  Tiết Thường Uyển đưa qua ly trà khác, nói:

  - Đây là tỉnh thần trà, uống nhiều chút.

  - Ta không có bí mật gì cần giấu diếm.

  Trần Lạc làm bộ bình tĩnh, nhún vai thản nhiên nói:

  - Cái gọi là cây ngay không sợ bóng nghiêng, ta không làm chuyện gì không thể phơi ngoài ánh sáng.

  - Thật không?

  - Tất nhiên là thật.

  Tiết Thường Uyển nhìn Trần Lạc, khóe môi cong lên. Tiết Thường Uyển lắc đầu, khẽ thở dài, nàng tiếp tục pha trà.

  A! Tổ cha nó!

  Trần Lạc chợt nhận ra trước kia hắn đã xem thường Tiết Thường Uyển, nha đầu này đẹp như thiên tiên nhưng lòng không ngây thơ chút nào. Kiểu nói lấp lửng, như có như không, biểu tình cao thâm khó dò khiến Trần Lạc muốn điên. Trong phút chốc Trần Lạc không thể phán đoán cô nương này biết sự thật hay làm bộ làm tịch.

  - Sau này không đến lúc bất đắc dĩ cố gắng đừng . . .

  - Như thế nào?

  Trần Lạc đưa ly trà qua, vẫn dùng giọng điệu lấp lửng nói:

  - Nếu bị người phát hiện thì không hay.

  Trong lòng Trần Lạc phát cuồng, mặt ngoài làm bộ thản nhiên.

  Trần Lạc cười nói:

  - Được rồi Tiết mỹ nhân, nàng đừng đóng kịch với ta nữa. Ngày hôm qua ba chúng ta uốngm ấy bình rượu mạnh với Hồng chưởng quầy, tuy cuối cùng uống say nhưng vẫn có ký ức, mới rồi chỉ đùa với nàng, ai ngờ tiểu nha đầu bị dụ, ha ha . . .

  - Vậy sao?

  Tiết Thường Uyển cười cười, cúi đầu pah trà.

  Tiết Thường Uyển lạnh nhạt nói:

  - Hôm qua ngươi vốn không uống rượu với Hồng chưởng quầy, là bị ta và Anh Tử chuốc say.

  Tiết Thường Uyển dứt lời, nụ cười đông trên mặt Trần Lạc, hắn cúi đầu che giấu. Trần Lạc suy tư Tiết Thường Uyển nói câu nào là thật lời nào là giả.

  Tiết Thường Uyển lại đưa ly trà cho Trần Lạc, nói:

  - Đừng suy nghĩ nhiều, ngày mai còn phải tham gia thí luyện thứ hai.

  Trần Lạc gãi đầu, hỏi:

  - Lạc Anh đâu?

  - Ra ngoài chơi.

  Trần Lạc cảm thấy cần phải đi Hồng lâu một chuyến nhìn xem có chuyện gì,m ngửa đầu uống cạn ly trà thơm. Trần Lạc chào Tiết Thường Uyển, lúc sắp đi bị nàng kêu lại.

  - Ngươi cứ đi như vậy sao?

  - Có chuyện gì?

  Tiết Thường Uyển nhìn Trần Lạc chằm chằm, mặt mày u sầu:

  - Ngươi thật sự không nhớ ngày hôm qua ngươi đã làm, đã nói cái gì?
   
 18. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Trần Lạc nóng nảy muốn đánh người:

  - Vậy nàng nói xem ta đã làm gì, nói gì?

  Tiết Thường Uyển lại cúi đầu, tiếp tục pha trà:

  - Thôi, ngươi đi đi.

  - Tiết Thường Uyển, nàng giỏi lắm! Được rồi, nàng cứ làm bộ làm tịch, chút nữa ta sẽ tính sổ với nàng!

  - Ta làm bộ làm tịch, ha ha ha ha ha ha! Ta làm bộ làm tịch . . .

  Mắt Tiết Thường Uyển ướt nước, giọt nước mắt lăn dài trên gò má.

  Trần Lạc thấy hình ảnh này thì ù ù cạc cạc. Trần Lạc cảm giác Tiết Thường Uyển đang lừa hắn, nhưng thấy nàng khóc khiến hắn không dám chắc. Nếu nha đầu này lừa hắn thì kỹ năng diễn quá cao, không được, hắn phải tìm hiểu rõ sự việc rồi tính.

  Trần Lạc không nói gì thêm, đi thẳng.

  * * *

  Trần Lạc đến Hồng lâu, hắn không tìm Hồng chưởng quầy mà kiếm Ngạo Phong, Tần Phấn. Trần Lạc hỏi ngày hôm qua có chuyện gì, kết quả hai người cũng không rõ ràng, ký ức ngừng ở lúc tính tiền. Ngạo Phong, vương tử điện hạ không biết chuyện xảy ra sau đó. Ba người suy nghĩ, cảm thấy chắc chắn là bị Hồng chưởng quầy gài bẫy. Trần Lạc rất sốt ruột, vì hắn không biết mình đã nói chuyện gì. Ngạo Phong, vương tử điện hạ càng nóng nảy hơn Trần Lạc, hai người kia cũng có bí mật không thể cho ai biết. Cả ba bàn bạc, quyết định ở trong phòng chờ Hồng chưởng quầy trở về.

  Tần Phấn hỏi:

  - Các ngươi có mất gì không?

  Trần Lạc lắc đầu, hắn đã điều tra mình không mất thứ gì, linh hải, linh hồn rất bình thường, không có gì khác lạ. Ngạo Phong lắc đầu.

  Trần Lạc hỏi:

  - Ngươi có mất đồ không?

  - Ta cũng không.

  Trần Lạc tùy ý ngồi. Năm ngón tay Ngạo Phong gõ mặt bàn, vương tử điện hạ đi tới đi lui trong phòng.

  Trần Lạc cười hỏi:

  - Hai ngươi sốt ruột làm gì? Có bí mật không thể nói cho ai biết sao?

  Khi Ngạo Phong uống say nói nhiều như lãng tử, bình thường khá lạnh lùng, ăn nói gai góc như dao:

  - Lạc gia dám nói ngươi không có?

  - Gia là người thành thật, cây ngay không sợ bóng nghiêng. Không làm chuyện thẹn với lòng, không sợ quỷ gõ cửa. Xem bộ dạng hai hai ngươi sốt ruột chắc làm nhiều chuyện xấu.

  - Ha!

  Tần Phấn bỗng đứng lại, mỉm cười nói:

  - Lạc gia đừng cười trên sự đau khổ của hai chúng ta, nếu ngươi thật sự ngay thẳng như thế không vội vã chạy đi tìm Hồng chưởng quầy.

  Ngạo Phong phụ họa:

  - Đúng vậy!

  Trần Lạc nhún vai, cười cười.

  Trần Lạc, vương tử điện hạ, Ngạo Phong chờ rất lâu nhưng Hồng chưởng quầy không trở về, cuối cùng ba người đành rời đi. Sau khi trở về Long Xà viện, Trần Lạc suy đi nghĩ lại cảm thấy là lạ. Tuy sau khi say rượu lý trí mơ hồ nhưng linh hồn không say thì sẽ không mất ký ức. Có lẽ rượu gây tê linh hồn, Trần Lạc không nhớ uống rượu gì với Hồng chưởng quầy, nhưng có một điều hắn chắc chắn là linh hồn của hắn linh hồn hư vọng, ngạo thị thiên địa, thần ma không thể lay động, dù rượu nặng độ đến mấy cũng không thể chuốc say linh hồn hắn.

  Trần Lạc đã điều tra, linh hồn không có dấu hiệu tê liệt, vậy tại sao mất ký ức?

  Trần Lạc cẩn thận cảm ứng toàn thân. Linh hồn, linh hải, linh nguyên, linh luân, tinh thần hải, cái nào cũng bình thường. Trần Lạc liên tục dò xét vài lần, hắn cảm ứng mỗi tấc da Trần Lạc chợt giật mình, hắn đã phát hiện một điều lạ, có một phù ấn kỳ lạ.

  Đây là . . . Phù ấn kiểu phong ấn.

  Thứ này dùng đểp hong ấn thức hải.

  Trần Lạc chửi thề:

  - Bà nội nó!

  Thức hải là giao tiếp giữa linh hồn và cơ thể, thức hải rất bí ẩn, phức tạp, yếu ớt. Thức hải bị nhẹ thì ý thức mơ hồ, nặng thì thần trí không rõ, có khi tinh thần rối loạn thành điên. Bởi vì trong thức hải chứa tâm thức, ý niệm, thất tình lục dục. Nếu thức hải bị ô nhiễm sẽ sinh ra tạp niệm, thành yêu râu xanh, bị dục vọng khống chế, thành người vô tình vân vân.

  Cho nên Trần Lạc mới tức giận, không ngờ Hồng chưởng quầy tạo phù ấn phong ấn trên người hắn, phong thức hải lại.

  Thức hải là nơi thần thánh nhất, không chịu nổi một chút ô nhiễm.

  Trần Lạc cố nén giận dữ cẩn thận điều tra, hắn không rành về thức hải nên không dám lỗ mãng. Trong thức hải trôi nổi sợi tơ, là các loại ý thức, ý niệm. Sợi nhiều màu là thất tình lục dục, làm đứt một sợi có thể khiến ngươi quên tình cảm nào đó. Trần Lạc xác nhận nhiều lần trong thức hải không có gì lạ mới thở phào.

  - Xem ra lão tạp mao kia cỉ dùng phù ấn phong lại một đoạn cảm ứng giữa thức hải và linh hồn ta, khiến ta mất ký ức ngày hôm qua.

  Trần Lạc bắt tay bày trận pháp,m chuẩn bị phá giải ấn ký phong ấn. Tạo nghệ lĩnh vực trận pháp của Trần Lạc đến đẳng cấp tông sư, đặc biệt am hiểm đạo phá giải, hóa giải. Tuy phù ấn phong ấn mạnh nhưng không làm khó được Trần Lạc. Khoảng mấy canh giờ sau, phù ấn phong ấn bị hóa giải, ký ức ngày hôm qua dần hiện về với Trần Lạc.

  Hồng lâu, trong một gian phòng ngủ.

  Ngụy đại tổng quản nhìn Hồng chưởng quầy nằm trên giường rên rỉ, dở khóc dở cười chỉ vào lão sau đó thả tay xuống.

  Ngụy đại tổng quản lắc đầu, khẽ thở dài:

  - Ta nói này lão Hồng, đang yên lành đi trêu chọc ba nhãi ranh đó làm gì?

  - Ui . . . Ui . . . Linh hồn của lão phu, linh hồn quý giá của lão phu . . .

  Hồng chưởng quầy không hồng nổi nữa, trông lão rất suy yếu, trán đắp khăn lông, khuôn mặt giàn ua tái nhợt. Mặt Hồng chưởng quầy tràn ngập tức giận, hối hận, lão nằm trên giường rên đau.

  - Lão Ngụy, là ngươi cố ý đúng không? Ngươi cố ý khiến ta mời ba tiểu biến thái đó, đặt bẫy cho lão phu nhảy vào.

  - Ngươi nói kiểu gì vậy? Ta đặt bẫy ngươi làm gì?

  - Học phủ ra ba tiểu biến thái kỳ lạ, tại sao ngươi không sớm nói với lão phu? Là ngươi cố ý, ngươi luôn nhớ mấy vò rượu của lão phu, lão phu không cho ngươi, ngươi ghi hạn trong lòng, gài bẫy lão phu. Lão Ngụy, ngươi ác quá.

  - Lão Hồng, ta thật sự không gài bẫy ngươi, không nói cho ngươi biết là vì trước mắt chúng ta không hiểu rõ ba tiểu tử kia.

  Ngụy đại tổng quản nhìn Hồng chưởng quầy rên rỉ thì rất là khoái, ở mặt ngoài lão làm bộ quan tâm, lo lắng.

  Ngụy đại tổng quản nói:

  - Lão Hồng, rốt cuộc là chuyện gì? Nói cho ta nghe.

  - Ài, người trẻ tuổi bây giờ rất biến thái. Ba thằng nhãi kia tu vi quái dị, thực lực kinh người, hơn nữa lai lịch không nhỏ. Lão phu tò mò nên dùng lời nói dụ dỗ ba tiểu tử kia, lão phu bỏ ra ba đàn 'Lão ma đầu' trăm năm. Vất vả lắm mới rót ba tiểu tử kia lý trí không rõ, ý thức mơ hồ. Nhưng lão phu không ngờ là ý chí ba tiểu tử đó kiên định, miệng kín như bưng. Chúng uống ba đàn 'Lão ma đầu' nhưng lão phu không moi được chút tin gì.

  Ngụy đại tổng quản cười to bảo:

  - Ngươi muốn chuốc say người ta để moi tin? Ba người đó trong thí luyện thiên phú bằng vào ý chí cứng rắn ngăn bốn mươi ám quang. Đặc biệt là tiểu tử mặt trắng họ Trần, tiểu tử đó chính là đại ý chí giả, thậm chí vượt qua ngươi và ta.

  - Biến thái vậy?
   
 19. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Hồng chưởng quầy ngạc nhiên, lắc đầu khẽ thở dài:

  - Không moi tin được lão phu suy nghĩ dùng thủ đoạn khác. Ha ha, ra một loạt trận pháp nhưng không mê hoặc được linh hồn ba tiểu tử này, đúng là lần đầu tiên gặp được. Cuối cùng lão phu không nhịn được dùng thủ đoạn phi thường, ai ngờ . . . Ai ngờ lỡ bước sa chân hối hận muôn kiếp.

  - Tiểu tử họ Ngạo, họ Tần còn đỡ, lão phu dùng hết mọi khả năng tuy không thể điều tra linh hồn, linh hải của bọn họ nhưng không có tổn thất gì. Tuy nhiên . . . Tuy nhiên . . .

  Nói đến đây Hồng chưởng quầy tức giận ngứa răng, người run bần bật, tức giận nói:

  - Tiểu tử mặt trắng họ Trần đó không biết trong linh hải của hắn giấu cái gì mà nuốt linh thức! Chạy cũng không thoát, linh thức của lão phu bị nuốt yếu ớt vô cùng. Nếu không phải lão phu phản ứng nhanh cắt đứt linh thức kịp lúc thì linh hồn đã bị tổn thương.

  - Nếu ngươi đã cắt đứt linh thức, tuy linh thức bị thương nhưng linh hồn không nên chịu thương nặng như vậy.

  - Ngươi không biết tình huống lúc đó. Lão phu rất muốn tìm hiểu trong linh hải của tiểu biến thái kia có cái gì, cứ điều tra, rồi bị nuốt, điều tra, bị nuốt. Ài, cuối cùng lão phu bị nuốt nhiều linh thức nhưng không biết chút gì về linh hải của người ta. Ngươi nói đi, làm sao bây giờ?

  - Lão Hồng, vừa rồi ta điều tra linh hồn của ngươi rất yếu, không chỉ đơn giản là nhiều linh thức bị thương tổn, hãy nói thật đi, rốt cuộc là sao?

  - Linh hồn, linh hồn của tiểu tử đó . . . Thật là . . . Thật là rất đáng sợ.

  - Linh hồn của tiểu tử đó thế nào?

  - Rất đáng sợ, rất khủng bố, rất quái dị.

  Mãi đến bây giờ Hồng chưởng quầy nhớ lại chuyện ngày hôm qua còn sợ hãi, đánh rùng mình.

  - Rốt cuộc là chuyện gì? Ngươi nói kỹ ra đi!

  - Bà nội nó, nếu lão biết là chuyện gì thì nói ngươi biết rồi! Khi đó lão phu dốc hết sức mới điều tra được linh hồn của hắn, chưa hiểu ra sao thì linh hồn như gà con bị đốt trọi lông, choáng váng tại chỗ. Ài, không nói nữa, nói là muốn khóc.

  Hồng chưởng quầy nằm xuống giường, than thở.

  Long Xà viện, lão thụ trạch viện.

  Trần Lạc hóa giỉa phù ấn phong ấn, ký ức trở về. Trần Lạc biết mình không lộ ra bí mật gì thì thở phào nhẹ nhõm. Trần Lạc biết Hồng chưởng quầy vì điều tra về hắn trước tiên là bị long linh hỏa diễm cắn nuốt nhiều linh thức, sau đó linh hồn bị đốt trọi. Trần Lạc sung sướng cười to.

  - Hồng lão già, lão tạp mao nhà ngươi dùng thủ đọn tồi tệ điều tra lão tử. Nếu không phải lão tử có ý csi kiên định thì đã bị lão đụ dỗ moi tin, nhưng linh hồn lão bị tổn hại nặng, đáng đời!

  - Trời tọa nghiệt có thể sống, tự tạo nghiệt không thể sống!

  Càng khiến Trần Lạc buồn cười là khi hắn say quắc cần câu, lý trí không rõ, ý thức mơ hồ thì Tiết Thường Uyển, Lạc Anh nâng hắn về. Hai người luân phiên ra trận, không ngừng dụ dỗ Trần Lạc moi tin, hỏi nhiều vấn đề . . . Trần Lạc nghĩ đến là buồn cười. Càng buồn cười hơn là khi Trần Lạc tỉnh dậy trong Hoa Khai Bất Bại trang viên Tiết Thường Uyển làm bộ bí ẩn.

  Biểu tình đó, ánh mắt đó, lời nói đó, nếu Trần Lạc không hồi phục ký ức thì thật sự bị Tiết Thường Uyển đánh lừa.

  - Tiết mỹ nhân ơi Tiết mỹ nhân, ta luôn cho rằng nàng là cô nương ngây thơ trong sáng, ai ngờ kết phường với Lạc Anh lừa gạt ta. Nàng đúng là cao thủ diễn kịch, nước mắt dễ chảy ra, nói khóc là khóc. Ghê gớm thật, diễn kịch rất giống, nếu ở thế giới kia nàng xứng làm hoàng hậu màn ảnh.

  Trần Lạc định đi chọc thủng âm mưu quỷ kế của Tiết Thường Uyển, dạy nàng một bài học. Nhưng sau đó Trần Lạc ngẫm lại, quyết định tương kế tựu kế, nhìn xem hai cô nương có thể diễn kịch đến mức nào.

  Hôm sau thí luyện chiến đấu thứ hai đầy hấp dẫn rốt cuộc bắt đầu.

  Tuy thí luyện thiên phú đặc sắc nhưng tiếc rằng không đánh nhau thực sự, thiếu kích tình. Thí luyện chiến đấu thì khác, được gọi là ong tranh hổ đấu, trên lôi đài một chọi một, có thể nói là máu nóng sục sôi. Thí luyện chiến đấu chia vòng loại, bán kết, chung kết. Tuy có nhiều đệ tử tham gia nhưng may mắn Trung Ương học phủ khá lớn, tốc độ tiến triển khá nhanh.

  Tuy tất cả đệ tử phải tham gia vòng loại nhưng có một số đệ tử không cần đánh nhau, thậm chí không cần ra mặt được cho thẳng vào vòng trong. Như Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần, Nghịch Lang Gia, những người này uy danh truyền xa, sức chiến đấu siêu cường đại, ai rút trúng bọn họ trừ nhận thua ra không có đường khác. Ba nữ thần Tiết Thường Uyển, Lạc Anh, Mạc Khinh Sầu một đường suôn sẻ, thực lực là một điểm, sức hấp dẫn là điểm thứ hai. Còn có Trần Lạc Ngạo Phong, Tần Phấn.

  Từ sau sự kiện Hồng lâu uy danh của ba người gần bằng Gia Cát Thiên Biên. Mọi người đều biết Trần Lạc, Ngạo Phong, Tần Phấn ai nấy rất hung tàn. Đặc biệt là Trung Ương học phủ, một tiếng hét chấn người chết thành sống, cái tên siêu biến thái như thế ngươi làm sao đánh với hắn?

  Lần này Trần Lạc được hưởng thụ đĩa ngộ nữ thần, từ vòng loại đến bán kết, chung kết rất là suôn sẻ, không lộ mặt vài lần, càng không nói đến ra tay đánh nhau.

  Trăm cường tranh bá cũng là lúc bắt đầu chung kết.

  Chung kết cử hành trong đấu trường Thât Tinh Tiểu linh giới. Khác với vòng loại, bán kết, trong chung kếtm ỗi đệ tử có một lần sống lại khiêu chiến. Ví dụ trăm cường tiến vào năm mươi cường nếu rút phải đối thủ cường đại, sau khi thua có thể khiêu chiến với đệ tử khác trong năm mươi cường. Làm như vậy không chỉ ngăn chặn thực lực cách xa đối chiến, cũng được tiếng công bằng.

  Chung kết từ năm mươi cường đến hai mươi cường, đấu trường thí luyện chật ních người. Không chỉ mấy vạn đệ tử Trung Ương học phủ còn có mấy vạn người đến từ khắp thế giới. Hôm nay có mười trận đấu, trong đó trận thứ năm khiến người mong chờ nhất. Đó là trận Quý Trường Diệu đấu với Trần Lạc.

  phụ tu học đồ7 là người xếp thứ bốn cuộc thi đấu qusy trước, nằm trong đội sáu thí luyện thiên phú năm nay. Quý Trường Diệu có linh nguyên biến dị, cao thủ thất linh luân viên mãn. Điên cuồng nhất là Quý Trường Diệu thức tỉnh huyết mạch lang tộc, huyết mạch này rất hung tàn. Khi Quý Trường Diệu bộc lộ chân thân là đầu sói mình người, da dày thịt béo, nhanh như tia chớp, đôi vuốt cực kỳ sắc bé, sức chiến đấu tăng gấp hai, ba lần. Cuộc thi đấu quý trước Quý Trường Diệu dựa vào huyết mạch lang tộc trở thành ngựa ô lớn nhất. Nhân vật phong vân như Thương Đông Lai đều thua trong tay Quý Trường Diệu. Cách một năm, không biết sức chiến đấu của Quý Trường Diệu tiến bộ đến mức nào.

  Quyết đấu với Quý Trường Diệu là nhân vật hai ngày nay hấp dẫn sự chú ý, Trần Lạc.

  Từ sự kiện Hồng lâu, cái tên Trần Lạc treo thêm danh hiệu 'gia'. Vì mọi người phát hiện từ khi Trần Lạc lọt vào tầm mắt công chúng đến nay làm mỗi một việc đều khiến người khó tin. Đại Nhật linh nguyên thứ nhất trong vạn năm kim cổ, một tiếng Sư Hống Khiếu chấn thương ba, bốn ngàn người.
   
 20. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Khi cuộc thi đấu nhập học đánh rớt Tịch Nhược Trần, Mạc Khinh Sầu. Có quan hệ mập mờ với hai nữ thần Lạc Anh, Tiết Thường Uyển. Ngộ pháp chi nguyên lực, một tiếng rống khiến mười bốn vu sư cao cấp chết đi sống lại.

  Những chuyện này đều khiến người cực kỳ kính nể, hơn nữa Trần Lạc đánh vỡ cục diện huyết mạch xưng bá, ấn ký xưng hùng trong Trung Ương học phủ. Cho đến này huyết mạch, ấn ký thức tỉnh giả chiếm nhiều danh sách, bất cứ cuộc thi đấu nào hễ có thức tỉnh giả là người khác chỉ có giương mắt ngó. Bởi vì người thức tỉnh huyết mạch, ấn ký quá mạnh, thậm chí vu sư cao cấp thấy bọn họ còn phải đi đường vòng chứ nói gì đệ tử bình thường?

  Nhưng Trần Lạc xuất hiện một tiếng rống khiến mười bốn vu sư cao cấp chết đi sống lại cho mọi người nhìn thấy hy vọng, như tìm được tín ngưỡng. Bọn họ vô cùng mong chờ Lạc gia có thể hóa mục nát thành thần kỳ đánh tơi bời đám huyết mạch, ấn ký thức tỉnh giả.

  Cho nên trận quyết đấu này khiến người đặc biệt mong chờ, Trần Lạc, Quý Trường Diệu chưa ra sân trên khán đài đã hét chói tai. Nhiều người rất mong đợi trận đánh nhau này, vì mọi người phát hiện tuyển thủ vào trăm cường đều đang xem cuộc chiến, đúng vậy, toàn bộ. Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần, ngay cả Hoàng Tuyền điệu thấp nhất cũng xuất hiện. Tất nhiên hai nữ thần có quan hệ mập mờ với Trần Lạc đã có mặt.

  Lạc Anh mặc hở ngực, vái dài, sợi tóc đỏ, thân hình yêu kiều, khuôn mặt quyến rũ. Lạc Anh ngồi trên ghế dài bắt chéo chân, cắn hạt dưa.

  Lạc Anh cười nói:

  - Trần phú ông bình tĩnh thật, đã mấy ngày mà không tìm chúng ta.

  Tiết Thường Uyển áo trắng hơn tuyết, ba ngàn sợi tóc đen, khuôn mặt tuyệt đẹp không tỳ vết. Tiết Thường Uyển ngồi trên ghế dài, chống cằm suy tư.

  Tiết Thường Uyển hỏi:

  - Có khi nào hắn biết là chúng ta đang hù hắn không?

  - Không thể nào, Hồng lão đầu nnhi cho bọn họ uống 'Lão ma đầu', loại rượu này độ nồng mạnh, uống một hơi linh hồn sẽ say. Đêm đó Trần phú ông say ngất ngư, ta nhéo hắn mấy cái còn không biết. Huống chi lúc hắn tỉnh dậy không nhớ gì đúng không?

  - Đúng vậy! Bộ dạng của hắn không giống giả bộ.

  Tiết Thường Uyển nhớ lại tình cảnh hôm đó, mỉm cười nói:

  - Cái tên đó ranh ma, hôm đó ta rơi nước mắt nhưng không lừa được hắn. Dù hắn ra vẻ bình tình nhưng ta đoán trong lòng hắn phát điên, ha ha ha ha ha ha!

  - Chúng ta phải nghĩ cách hù Trần phú ông nếu không vĩnh viễn đừng hòng moi được gì từ miệng hắn.

  - Hù sao?

  - Thì nói đêm hôm đó hắn uống nhiều, say rượu loạn tính hiếp ngươi? Dù gì hắn không biết hôm đó đã làm cái gì, chúng ta bắt chặt điều này đòi hắn chịu trách nhiệm . . .

  - Chết đi!

  Tiết Thường Uyển lườm Lạc Anh, bực mình nói:

  - Sao phải là ta? Sao ngươi không nói mình bị hắn làm, kêu hắn chịu trách nhiệm với ngươi?

  - Ngươi đẹp như tiên nên chắc chắn là hiếp ngươi.

  - Ngươi mặt mũi quyến rũ lại dâm, hiếp ngươi mới đúng.

  Lạc Anh ôm bụng cười:

  - Ha ha ha ha ha ha!

  Lạc Anh nhún vai nói:

  - Được rồi, vậy nói Trần phú ông đã hiếp ta.

  - Sau đó?

  - Sau đó . . .

  Lạc Anh trầm ngâm nói:

  - Sau đó bắt hắn chịu trách nhiệm, mua đồ ăn ngon cho ta, mời ta ăn tiệc lớn. Dù sao hắn là nhà giàu, xài tiền bao nhiêu cũng không hết.

  Lạc Anh nhớ đến Trần phú ông móc ra chí tôn lệnh của Thiên Khải thương các là nàng hâm mộ, ghen tỵ.

  - Chẳng phải chúng ta muốn moi bí mật của hắn sao? Tại sao ngươi cứ nghĩ đến ăn haoì vậy?

  - Cô nương ngốc, ngươi đừng quên chúng ta đánh cuộc thua, còn thiếu Trần phú ông một việc, quỷ mới biết hắn muốn gì. Lỡ hắn đòi ta ngủ chung thì ta phải đi thật sao?

  Lạc Anh đổi đề tài:

  - Nhưng nghĩ lại thì Trần phú ông khá hợp khẩu vị của ta, tính cách, thái độ đều là loại ta thích, nếu hắn kêu ta cùng ngủ không chừng ta sẽ đồng ý.

  Lời của Lạc Anh làm tim Tiết Thường Uyển đập nhanh, nàng biết chắc Lạc Anh sẽ làm được chuyện này. Lỡ như hai người đó củi khô lửa bốc thì sao? Tiết Thường Uyển không biết, nàng biết mình yêu Trần Lạc nhưng chỉ chôn tình cảm trong lòng, vì nàng không biết hắn nghĩ gì. Kêu Tiết Thường Uyển nói cho Lạc Anh nghe? Với tính cách của Lạc Anh sẽ làm ầm ĩ mọi người đều biết.

  Nếu hai người yêu nhau có bị người biết cũng không sao, Tiết Thường Uyển không quan tâm. Nhưng Trần Lạc đáng ghét chưa từng tỏ vẻ gì, cứ như gầnv như xà làm nàng rất ghét. Tiết Thường Uyển cảm giác Trần Lạc rất bí ẩn, bí ẩn đến nỗi tùy thời biến mất.

  Thấy Lạc Anh trầm ngâm, Tiết Thường Uyển nghi hoặc hỏi:

  - Anh Tử, ngươi đang nghĩ gì?

  - Ta chợt phát hiện một chuyện rất lạ.

  - Chuyện gì?

  - Mới rồi nói tính cách Trần phú ông nên ta nhớ lại từ lúc gặp hắn tới nay, phát hiện cá tính của tên này, ngay cả giọng điệu nói chuyện đôi khi giống người kia.

  - Người nào?

  - Thì là tên khốn kiếp thích chơi trò biến mất ta đã nói với ngươi!

  - Thông Thiên lão tổ?

  - Trừ hắn ra còn ai?

  Lạc Anh nheo mắt suy nghĩ cẩn thận, càng nghĩ càng giống.

  - Không lẽ ngươi nghĩ Trần Lạc là Thông Thiên lão tổ?

  - Khả năng rất thấp, nhưng ta khẳng định một điều.

  Lạc Anh cười khẩy nói:

  - Xem ra nhiều năm qua đi khẩu vị của ta không thay đổi, thích nam nhân cùng một loại hình. Ta nhớ Trần phú ông là chòm sao thiên hạt. Bà nội nó, ở thế giới kia ta đã sa đà một lần, lần này tuyệt đối không thể lại lần nữa té ngã trong tay thiên hạ nam khốn kiếp. Không được, sau này ta phải rời xa Trần phú ông chút, loại tiện nam tuyệt thế này ngẫu nhiên đùa giỡn một chút thì được, nếu rơi vào sẽ khiến người tan vỡ.

  Tiếng chuông cổ trang nghiêm vang lên biểu thị trận quyết đấu thứ năm chung kết năm mươi hai tiến hai mươi cường thí luyện chiến đấu trong sự mong chờ của mọi người chính thức bắt đầu. Khi Quý Trường Diệu, Trần Lạc vào sân thì tất cả sôi trào.

  - Lạc gia! Lạc gia!

  - Lạc gia cố lên!

  - Lạc gia uy vũ, đánh bại người sói Quý Trường Diệu, trút giận cho chúng ta đi!

  - Lạc gia con khỉ! Tên kia cuồng ngạo, vênh váo, trong mắt không người, nên dạy hắn bài học nhớ đời mới đúng!

  - Đúng vậy! Tên này khinh nhờn ba vị nữ thần, nên chịu thiên đao vạn quả. Quý học trưởng nhất định phải đả kích bộ dáng kệch cỡm của hắn!

  Mấy vạn đệ tử trên khán đài vòng tròn có một nửa gào thét biệt danh Lạc gia của Trần Lạc. Cục diện huyết mạch xưng bá, ấn ký xưng hùng trong Trung Ương học phủ đã kéo dài nhiều năm, mọi người oán những thức tỉnh giả ngày càng sâu. Trần Lạc xuất hiện cho bọn họ nhìn đến hy vọng. Hiện tại mong thấy Lạc gia diễu võ dương oai trong cuộc thi đấu trung cấp, đánh bại những thức tỉnh giả.

  Có một nửa người cho rằng từ khi Trần Lạc ra đời thái độ quá càn rỡ, cuồng ngạo. Đánh hình phạt viên, đánh đội trưởng Chấp Pháp Đường là mắt không chứa kỷ luật. Đơn độc khiêu chiến ba, bốn ngàn người trước cửa Long Xà viện là trong mắt không người. Trước Hồng lâu chấn vu sư cao cấp chết đi sống lại là mắt không có trưởng bối. Đùa giỡn hai nữ thần là khinh nhờn. Người không kiêng nể gì, vô pháp vô thiên nên bị tru sát.
   
Đang tải...