[Full Text] Thiên Vu - TG: Cửu Hanh

Thảo luận trong 'Những bài không biết post ở đâu - Chuyện phiếm' bắt đầu bởi emlahunu, 29/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Lạc Anh đã kéo về Càn Khôn hồng lăng trói người Vị Tiểu Yêu, nàng vừa xấu hổ vừa tức giận, vui sướng khi người gặp họa nói:

  - Lạc Anh chết tiệt, đáng đời ngươi, ai kêu vênh vóa, bị người sỗ sàng!

  Lạc Anh hung dữ liếc xéo Vị Tiểu Yêu rồi trừng Trần Lạc, quát to:

  - Khốn kiếp, ngươi đúng là ăn gan hùm mật gấu, đùa giỡn cô nãi nãi?

  Lạc Anh nổi tiếng xinh đẹp động lòng thiên hạ, đừng nói là nguyên Trung Ương học phủ, dù tong Huyền Hoàng thế giới cũng không bao nhiêu người ngang nhiên đùa giỡn sàm sỡ nàng như vậy. Thiên Vương Lão Tử người cũng như tên, gan to bằng trời.

  Trần Lạc cười to bảo:

  - Mặt mày nàng yêu diễm lại ăn mặc thiếu vải như vậy, không đùa nàng thì trêu ai?

  Trần Lạc cười rất là càn rỡ, xoa tay nói:

  - Nhưng eo nhỏ của nàng đúng là mềm, đến đây, cho đại gia sờ thêm một lúc.

  - Khốn kiếp, lưu manh thối, nhìn xem hôm nay cô nãi nãi có đánh chết ngươi không!

  Lạc Anh biết thực lực cả Thiên Vương Lão Tử rấtmạnh, nàng định phát ra chân thân huyết mạch phượng hoàng nhưng bị Hiên Viên Đồng ngăn cản.

  - Anh Tử, huyết mạch phượng hoàng của ngươi rất đặc biệt, khi phát ra sẽ vời nhiều ma thú đến.

  - Hiên Viên tỷ, cái tên này rất đáng ghét!

  - Trước tiên bắt tên này về rồi cho ngươi và Tiểu Yêu từ từ dạy dỗ hắn.

  Hiên Viên Đồng giơ tay lấy ra một chiếc gương tỏa ánh sáng nhiều màu, không biết gương làm bằng cái gì. Gương chiếu vào Trần Lạc, ánh sáng nhiều màu bao phủ hắn.

  Trần Lạc phát ra Thái Âm linh nguyên ngăn cản, nhưng tiếp xúc ánh sáng sặc sỡ thì giật mình phát hiện ánh sáng rất đặc biệt. Không biết ánh sáng sặc sỡ ẩn chứa lực lượng kỳ lạ nào mà rất lợi hại, khiến Trần Lạc thấy mất sức. Trần Lạc cảm giác như vung nắm dấm trong biển.

  - Lưu manh thối, bảo khí này của Hiên Viên tỷ chúng ta tên là Kính Hoa Thủy Nguyệt, một loại bảo khí thiên nhiên, ẩn chứa các ảo diệu tự nhiên. Mặc cho ngươi có lực lượng cường đại đến đâu cũng không ngăn được.

  Ảo diệu tự nhiên.

  Trần Lạc sớm ngộ ra huyền diệu trong thiên nhiên nhưng lần đầu tiếp xúc ảo diệu, thế là hắn không ngăn cản mà bó tay chịu trói. Trần Lạc quyết định nhìn xem Kính Hoa Thủy Nguyệt có gì hay. Khi Trần Lạc ngừng chống cự, cơ thể bị ánh sáng sặc sỡ bao phủ hút vào Kính Hoa Thủy Nguyệt.

  Lý Bộ Đông, Thương Đông Lai đứng nhìn tấm kính trong tay Hiên Viên Đồng, lòng thầm ngạc nhiên. Lý Bộ Đông, Thương Đông Lai luôn nghe nói mỗi đệ tử nội viện đều rất đáng sợ, tuy hôm nay không thấy Hiên Viên Đồng nổi tiếng như cồn ra tay nhưng lấy ra một bảo khí thiên nhiên đủ làm người mở rộng tầm mắt. Ít nhất vu sư cao cấp như Lý Bộ Đông, Thương Đông Lai không biết mình có ngăn được Kính Hoa Thủy Nguyệt không.

  - Oa, Hiên Viên tỷ lợi hại quá.

  Lạc Anh thích nhất bảo khí, đặc biệt là bảo khí lợi hại. Tiếc rằng bảo khí thiên nhiên là loại chỉ gặp chứ không thể cầu, muốn có một cái để luyện hóa là chuyện vô cùng khó khăn. Khi Lạc Anh thấy Hiên Viên Đồng lấy thiên nhiên bảo khí ra thì rất hâm mộ.

  Hiên Viên Đồng tùy ý nói:

  - Chỉ có Kính Hoa Thủy Nguyệt lợi hại.

  - Hiên Viên học tỷ khiêm tốn quá.

  Lý Bộ Đông đứng ra nói:

  - Huống chi mọi người đều biết dù là linh quyết hay bảo khí đều chỉ là thuộc tính phụ trợ, cần linh lực chủ yếu thúc giục mới phát huy ra uy lực. Hiên Viên học tỷ có thể luyện hóa thiên nhiên bảo khí này đã là cực kỳ ghê gớm. Mới rồi thấy Hiên Viên học tỷ thúc giục bảo khí này không tốn chút lực lượng đã bắt giữ Thiên Vương Lão Tử nói lên tu vi của Hiên Viên học tỷ đén trình độ chúng ta không thể tưởng tượng, làm người ta kính nể.

  Hiên Viên Đồng cười cười, định mang mọi người quay về thì thấy một đội bảy, tám người lao hướng bên này, tốc độ siêu nhanh. Đám người Lạc Anh giương mắt nhìn, có một người nàng quen, là Ôn Anh Tài xếp hạng chín trong đệ tử tứ giai. Nhìn những người khác, đều là vu sư cao cấp của Bắc viện, trong đó có một người khá nổi tiếng tên Tiếu Nhạc.

  Đội người tới gần là Ôn Anh Tài bị Trần Lạc một chiêu đè bẹp, sau khi gã bị đánh về ôm cục tức tong bụng, kêu nhóm vu sư cao cấp Tiếu Nhạc đi Thiên Ki Tiểu linh giới. Một là giành lại ma đan ma thú ngũ giai giá trị lớn, hai là tìm người đó trút giận, ba là Ôn Anh Tài muốn biết kẻ đó là ai. Dù sao sắp cuộc thi đấu, trong học viên mới lần này có người ngưng tụ Thái Âm linh nguyên, Ôn Anh Tài cần biết tình hình đối thủ.

  Nhưng Ôn Anh Tài tìm khắp Ma Nham cốc mà không thấy người đâu, phát hiện chỗ này tụ tập nhiều người, gã định chạy qua hỏi. Ôn Anh Tài đến nơi thấy đám người đó rất là giật mình. Các mỹ nữ Vị Tiểu Yêu, Diệp Thiển Tâm, Lạc Anh xinh đẹp động lòng thiên hạ thuộc Kiếm và Hoa Hồng Vinh Diệu đoàn có mặt. Thương Đông Lai đối thủ một mất mòn của Ôn Anh Tài cũng ở đây. Đại đội trưởng Chấp Pháp Đường Lý Bộ Đông tại sao cũng có mặt? Nữ nhân mông lung như sương kia chẳng lẽ là Hiên Viên Đồng của nội viện? Những người này đến đây làm gì? Ôn Anh Tài thấp thắc mắc, đám vu sư cao cấp Tiếu Nhạc đi theo gã cũng ôm lòng khó hiểu.

  - Thì ra là Tiếu huynh, Ôn lão đệ, các ngươi vội vàng đến dây làm gì?

  Tuy Lý Bộ Đông làm đại đội trưởng Chấp Pháp Đường nhưng cách hành xử khá thân thiện, không có kênh kiệu, thấy người quen thì chủ động chào hỏi. Dù rằng với thân phận của Lý Bộ Đông không cần làm điều này.

  Trông Tiếu Nhạc khoảng hai mươi mấy tuổi, đến nơi liền chào hỏi mọi người.

  Tiếu Nhạc nói:

  - Lúc trước có người đánh Ôn thiếu gia trong Ma Nham cốc, cướp hai ma đan ngũ giai của hắn nên ta đến xem sao.

  - A! Có chuyện như vậy?

  Lý Bộ Đông nghi hoặc hỏi:

  - Ai to gan vậy? Dám cướp ma đan của Ôn thiếu gia.

  Ôn Anh Tài dù gì xếp hạng chín trong đệ tử tứ giai, thực lực siêu cường đại, khá nổi tiếng. Đừng nói Ôn Anh Tài hiếm gặp địch thủ trong vu sư trung cấp, dù là vu sư cao cấp cũng sẽ không ngay mặt cướp đồ của gã. Nên biết Vinh Diệu đoàn Ôn Anh Tài tham gia chính là Huyết Long Vinh Diệu đoàn, một trong mấy Vinh Diệu đoàn nổi tiếng bạo lực trong Trung Ương học phủ.

  - Theo Ôn thiếu gia nói thì người đó gia cố tiểu mê vụ trận pháp, có Thái Âm linh nguyên, thực lực siêu cường đại. Ôn thiếu gia đánh với hắn chưa được một hiệp đã bị đá ra ngoài.

  Khi Tiếu Nhạc nói chuyện, Ôn Anh Tài đứng bên cạnh biểu tình mất tự nhiên, lúng túng. Ôn Anh Tài thầm trách Tiếu Nhạc sao lại nói ra chuyện này trước mặt nhiều mỹ nữ, đặc biệt là trước đối thủ một mất một còn Thương Đông Lai của gã.

  Ôn Anh Tài buột miệng giải thích rằng:

  - Khi đó ta đang đấu với Xích Tinh Lôi Sí Xà, người kia thừa dịp ta chưa chuẩn bị ra tay tập kích, nếu không sẽ cho hắn biết mùi!

  Ôn Anh Tài giải thích xong nhìn chằm chằm biểu tình của các mỹ nữ, thấy bọn họ không cười chê mình thì yên lòng, tuy nhiên gã thấy Thương Đông Lai lắc đầu cười cười.

  - Thương Đông Lai, ngươi cười cái gì?

  Lần cuộc thi đấu trước Ôn Anh Tài thua trong tay Thương Đông Lai nên rất ghét gã.

  Thương Đông Lai bề ngoài nho nhã như ngọc, như quân tử.
   
 2. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Thương Đông Lai cười nói:

  - Nửa năm chưa qua mà Ôn Anh Tài vẫn không thay đổi chút nào, thua là thua, cần gì che giấu?

  Cái gọi là kẻ thù gặp lại hết sức đỏ mắt, Ôn Anh Tài tức giận quát:

  - Ngươi nói cái gì? Ta đã nói là kẻ đó thừa dịp ta chưa chuẩn bị nên ra tay đánh lén, nếu không sao ta thua được?

  - Tạm không nói đến có thật là ngươi bị tập kích không, dù hắn không đánh lén e rằng ngươi không phải đối thủ của người ta. Nếu không thì sao ngươi kêu mấy học trưởng Tiếu Nhạc đến làm gì?

  - Ngươi . . .!

  Lời nói dối bị vạch mặt làm Ôn Anh Tài quê quá hóa giận, người phát ra ánh sáng.

  - Hai vị, đừng khắc khẩu.

  Lý Bộ Đông đứng ra ngăn cản Ôn Anh Tài, Thương Đông Lai.

  Lý Bộ Đông nói:

  - Vừa rồi ngươi bảo người kia gia cố tiểu mê vụ trận pháp, Thái Âm linh nguyên, chẳng lẽ là người tự xưng Thiên Vương Lão Tử?

  Lý Bộ Đông nhìn nhóm Lạc Anh, Vị Tiểu Yêu, Hiên Viên Đồng.

  Đám người Tiếu Nhạc không hiểu ra sao:

  - Thiên Vương Lão Tử gì?

  - Tiếu huynh có điều không biết, một người tự xưng là Thiên Vương Lão Tử lúc trước mạo phạm hai học muội Lạc Anh, Tiểu Yêu đã bị Hiên Viên học tỷ bắt.

  - Người đó gia cố tiểu mê vụ trận pháp, có được Thái Âm linh nguyên?

  - Đúng vậy!

  Tiếu Nhạc nhìn hướng Hiên Viên Đồng:

  - Dám can đảm mạo phạm hai học muội Lạc Anh, Tiểu Yêu? Phải dạy hắn một bài học nhớ đời. Nhưng hắn cưới hai ma đan ngũ giai quý giá của Ôn thiếu gia, không biết Hiên Viên học tỷ có thể . . .

  Hiên Viên Đồng lấy Kính Hoa Thủy Nguyệt ra, định thúc giục gương thả Trần Lạc chợt cảm thấy không thích hợp, bởi vì nàng nhận ra mình không thể cảm ứng được bảo khí, không! Không phải không thể cảm ứng mà là rất yếu, cảm giác tơ vương như thể liên kết giữa nàng và bảo khí đang dần biến mất. Sao có thể như vậy? Hiên Viên Đồng thầm giật mình, vội phát ra linh thức dò xét bảo khí. Thiên Vương Lão Tử vẫn bị nhốt bên trong nhưng trông như . . . Đã chết.

  Đã chết?

  Làm sao có thể!

  Hiên Viên Đồng rất hiểu bảo khí của mình. Kính Hoa Thủy Nguyệt lợi dụng ánh sáng ảo diệu trong thiên nhiên nhốt người vào trong, tựa như trăng chiếu trong nước, không có sức sát thương, sao có thể chết người?

  Nhưng Hiên Viên Đồng xem xét cẩn thận thì người đó thật sự đã chết, không có chút sự sống.

  Đám người Lạc Anh, Vị Tiểu Yêu đứng cạnh Hiên Viên Đồng không hiểu ra sao.

  Lạc Anh hỏi:

  - Hiên Viên tỷ, sao vậy?

  Hiên Viên Đồng không biết nên trả lời thế nào, lúc này nàng bỗng cảm ứng linh hải của mình có biến dị. Khi Hiên Viên Đồng cảm ứng linh hải của mình, da đầu nàng tê dại, hét chói tai. Hiên Viên Đồng cảm nhận trong linh hải của mình có thêm . . . Một thứ.

  Có người nói bảo khí là một loại trận pháp, Trần Lạc không quá đồng ý câu này, hoặc nên nói hắn cho rằng bảo khí là một loại trang bị trận pháp. Điều khác biệt duy nhất giữa bảo khí và trận pháp bình thường là mắt trận. Mắt trận khác nhau thì thứ duy trì trận pháp cũng khác.

  Trận pháp bình thường lấy nhiều tài nguyên làm mắt trận bày ra, linh khí có thể duy trì trận pháp.

  Trận pháp gia cố lấy tinh thần lực bản thân làm mắt trận bày ra, dùng tinh thần lực duy trì.

  Bảo khí lấy linh hải làm mắt trận, linh lực duy trì. Vì linh hải làm mắt trận nên bảo khí nào sao khi luyện hóa mới thi triển ra uy lực được.

  Không chút khoa trương khi nói tạo nghệ lĩnh vực luyện bảo của Trần Lạc có lẽ không bằng một số cao cấp luyện bảo sư nhưng hiểu biết về bảo khí làm vài luyện bảo đại sư phải mặc cảm.

  Bởi vì bảo khí lấy nhiều tài nguyên trong thiên nhiên làm gốc, nương nhờ trận pháp luyện chế mà thành, cho nên bảo khí và trận pháp, nhiên nhiên có mối liên kết chặt chẽ. Về tạo nghệ trận pháp Trần Lạc là đại tông sư, cộng với đoạn thời gian trước hắn điên cuồng nghiên cứu luyện chế bảo khí, ngộ pháp chi nguyên lực, diệu chi nguyên lực trong thiên nhiên, vì vậy hắn có hiểu biết riêng biệt về bảo khí.

  Khi Trần Lạc biết bảo khí của Hiên Viên Đồng là loại bảo khí thiên nhiên ẩn chứa ảo diệu tự nhiên thì hắn rất có hứng thú nghiên cứu Kính Hoa Thủy Nguyệt. Vì lý do này Trần Lạc mới chịu trói, mặc cho Kính Hoa Thủy Nguyệt hút mình vào trong. Từ sau khi ký khế ước hư vong, ngộ tính của Trần Lạc mở rộng, tuy rằng không tính là tuyệt thế vô song nhưng cũng tuyệt đối là thế gian hiếm thấy. Khi Trần Lạc bịhút vào Kính Hoa Thủy Nguyệt vốn tưởng nhân dịp này nghiên cứu ảo diệu tự nhiên ẩn chứa trong bảo khí, nhưng nó thật khó ngộ. Trần Lạc không thể tham ngộ, không một chút xíu nào, nhưng khi nghiên cứu hắn phát hiện một lỗ hổng trong trận pháp bảo khí. Trần Lạc tò mò, phá giải nương theo lỗ hổng đó. Trần Lạc là chuyên gia hoạt động này, không tốn bao nhiêu sức đã lợi dụng lỗ hổng tan rã kết cấu trận pháp trong Kính Hoa Thủy Nguyệt, vì phòng ngừa hắn phát ra linh thức lẻn vào bảo khí.

  Không có trời, không có đất, chỉ có sương mù mông lung khắp nơi. Trần Lạc cảm ứng một nữ nhân đứng đó, là một nữ nhân lõa thể. Nữ nhân hơi cúi đầu, giang hai tay, đôi chân khép lại, mũi chân chĩa xuống như treo thánh giá. Nữ nhân như pho tượng nữ thần, là ngọn nguồn của sương khói, nhiều sương mù phát ra từ nàng.

  Gì đây?

  Trong phút chốc Trần Lạc không hiểu ra sao, hắn tiếp tục cảm ứng. Quanh nữ nhân trôi nổi tám thứ. Một thanh trường kiếm trắng tinh khiết, một cây trường cung băng. Năm, sáu lệnh bài kỳ lạ, dường như đều là bảo khí.

  Chỗ này là đâu?

  Chẳng lẽ là . . .

  Trần Lạc chợt nhớ bảo khí lấy linh hải làm mắt trận, không lẽ chỗ này là linh hải của người ta? Có thể không?

  Trần Lạc đang nghi hoặc thì một thanh âm tràn ngập kinh khủng vang lên:

  - Ngươi . . . Sao linh thức của ngươi . . . Vào linh hải của ta?

  Trần Lạc giật mình kêu lên:

  - Nơi này thật sự là linh hải của nàng?

  - Ngươi vào bằng cách nào! Ngươi . . . Ngươi cút ra ngoài cho ta!

  Hiên Viên Đồng làm đệ tử nội viện nên đương nhiên là thiên kiêu nổi bật, nàng biết linh thức cường đại có thể cảm ứng được linh hải nhưng đó chỉ là cảm ứng, tựa như bắt mạch xem bệnh. Bây giờ linh thức của Thiên Vương Lão Tử thế nhưng . . . Thế nhưng xuất hiện trong linh hải của nàng, làm sao Hiên Viên Đồng không giật mình cho được? Chuyện này thật quái lạ chưa từng nghe thấy. Hiên Viên Đồng lập tức thúc giục linh tượng cầm kiếm chém vào linh thức Trần Lạc.

  Pho tượng băng linh tượng toàn thân trần truồng huơ kiếm lên. Trần Lạc cảm giác không ổn, vội vàng rút lui nhưng đã muộn, linh thức bị một kiếm chặt đứt, một phần sót lại trong linh hải của Hiên Viên Đồng. May mắn linh hồn của Trần Lạc đủ mạnh, ý thức không tán loạn. Sau khi Trần Lạc hồi phục lại lập tức đứng dậy vọt ra khỏi bảo khí Kính Hoa Thủy Nguyệt.

  Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, đám người xung quanh không biết chuyện gì xảy ra chỉ thây một bóng người bay ra khỏi Kính Hoa Thủy Nguyệt. Đám Ôn Anh Tài, Tiếu Nhạc giương mắt nhìn, người đó toàn thân ẩn trong sương mù, không mơ hồ mà là mông lung, thấy rõ ràng tứ chi nhưng không thấy mặt mũi, đó là hiệu quả sau khi gia cố tiểu mê vụ trân.
   
 3. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Ôn Anh Tài bước lên trước, lớn tiếng hỏi:

  - Ngươi còn nhớ ta không?

  Tiếu Nhạc đến gần, chất vấn Trần Lạc:

  - Là ngươi cướp hai ma đan ngũ giai hiếm của Ôn thiếu gia?

  Trần Lạc không thmè nhìn nhóm Ôn Anh Tài, Tiếu Nhạc, vì hắn phát hiện linh thức còn sót trong linh hải của Hiên Viên Đồng không hoàn toàn bị chặt đứt, hắn vẫn cảm ứng được nó. Mặc dù không quá rõ ràng nhưng Trần Lạc cảm ứng được, cảm giác như thanh âm yếu ớt. Trần Lạc thậm chí biết linh tượng của Hiên Viên Đồng vẫn còn chém linh thức Trần Lạc trong linh hải.

  Đúng vậy, Hiên Viên Đồng cho rằng nàng đã chặt đứt linh thức Trần Lạc, đang định tìm hắn tính sổ. Nhưng Hiên Viên Đồng phát hiện linh thức Thiên Vương Lão Tử sót lại trong linh hải rất ngoan cường, còn chạy tới chạy lui bên trong.

  - Sao ngươi có thể . . .

  Hiên Viên Đồng giật mình không nói nên lời, trừ kinh hoàng ra còn có sợ hãi. Bởi vì linh hải là nơi tinh thuần nhất, linh thức Thiên Vương Lão Tử chạy lung tung nếu làm ô nhiễm linh hải sẽ có tai họa lớn vô cùng. Hiên Viên Đồng cố nén nỗi lòng tức giận, chìm vào linh hải lại chém linh thức Trần Lạc sót lại.

  Linh tượng Hiên Viên Đồng phát ra tiếng gầm tức giận trong linh hải:

  - Tên biến thái chết tiệt, ngươi cút ra ngoài cho ta!

  Hiên Viên Đồng thúc giục linh tượng điên cuồng chém giết Trần Lạc nhưng vô dụng, mặc kệ nàng chặt chém thế nào thì linh thức Thiên Vương Lão Tử sót lại như bùn lầy không thể cắt đứt.

  Trần Lạc cười khổ bất đắc dĩ, thông qua linh thức còn sót lại vấn vương không dứt nói:

  - Mỹ nữ đừng chém nữa, hãy bình tĩnh lại để ta tìm cách đi ra rồi tính.

  - Cút ra ngoài cho ta! Xéo đi!

  Hiên Viên Đồng lớn đầu như vậy lần đầu tiên gặp linh thức ngoan cố đến thế, chém mãi không đứt.

  Bọn họ Lạc Anh, Vị Tiểu Yêu không hiểu ra sau. Bọn họ nhì nhiên Viên Đồng đứng yên tại chỗ, biểu tình kỳ lạ. Lạc Anh, Vị Tiểu Yêu thầm thắc mắc, có hỏi nhưng Hiên Viên Đồng không trả lời.

  - Hiên Viên tỷ làm sao vậy?

  Không biết, không ai rõ ràng.

  Trừ đám người Lạc Anh, Vị Tiểu Yêu phát hiệ nhiên Viên Đồng khác lạ ra, những ngời đều nhìn hướng Tiếu Nhạc, Ôn Anh Tài. Sau khi hai người chất hỏi ai ngờ Thiên Vương Lão Tử phớt lờ họ.

  Tiếu Nhạc là người nổi bật trong vu sư cao cấp, bình thường gặp ai đều được tôn kính kêu học trưởng, đã khi nào bị người phớt lờ như vậy?

  Tiếu Nhạc trầm giọng quát:

  - Ta hỏi ngươi một lần nữa, có phải ngươi cướp hai ma đan ngũ giai hiếm của Ôn thiếu gia?

  Tiếu Nhạc dứt lời, người gã lấp lánh ánh sáng ngưng ụ thành hổ sói cao ba thước quấn quanh cơ thể gã. Hình tượng hổ sói sống động như thật, giống cọp giống sói, vừa uy mãnh vừa hung dữ.

  Mọi người có mặt biết đây là linh tượng Tiếu Nhạc tu luyện ra.

  Linh tượng là tượng trưng cho bước vào cảnh giới thứ bốn còn được gọi là linh hải chi tượng. Bởi vì linh tượng lấy linh nguyên làm gốc, thất luân linh hải hình thành. Có người so sánh linh hải là mẹ, linh tượng là con. Sự thật đúng là vậy, bởi vì linh tượng là tượng thể do linh hải dựng dục ra, cực kỳ cường đại, linh nguyên không thể sánh bằng. Vì linh nguyên như thai nhi, linh tượng là con nít, chênh lệch lớn tựa lạch trời.

  Tiếu Nhạc phát ra hổ sói chi tượng định dùng linh tượng cường đại áp chế người tự xưng là Thiên Vương Lão Tử.

  Khiến mọi người bất ngờ là Thiên Vương Lão Tử xoay người lại, nhìn Tiếu Nhạc, vẫn không nói chuyện. Ánh sáng nhấp nháy quanh người Thiên Vương Lão Tử, là ánh trăng dịu dàng.

  - Chính là hắn!

  Ôn Anh Tài cảm ứng được thái âm linh tức, khẳng định người này là kẻ đã đánh gã bị thương. Ôn Anh Tài không dám tiến lên vì lúc trước Trần Lạc phất tay một cái đã đè bẹp gã, đến nay lòng gã còn rất sợ, cực kỳ e ngại hắn.

  Tiếu Nhạc âm trầm quát to:

  - Ta mặc kệ ngươi là ai, biết điều thì giao hai ma đan ngũ giai, nếu không thì hôm nay đừng trách Tiếu Nhạc ta ăn hiếp học đệ!

  - Chỉ bằng vào ngươi?

  Toàn thân Thiên Vương Lão Tử ẩn trong sương mù, khoanh tay đứng. Tuy mọi người biết giọng Thiên Vương Lão Tử khàn vì biến thanh trận nhưng vẫn nghe ra trong thanh âm chất chứa bá đạo, cuồng ngạo.

  - Chỉ bằng vào ta, Tiếu Nhạc!

  Vù vù vù vù vù!

  Hổ sói chi tượng vòng quanh người Tiếu Nhạc phát ra tiếng hổ sói gầm rống, linh lực khổng lồ như sóng thần dâng trào ập xuống. Khiến mọi người không ngờ là Thiên Vương Lão Tử vẫn khoanh tay đứng yên, không nhúc nhích. Ánh sáng quanh thân Thiên Vương Lão Tử như vầng trăng tròn, ánh trăng khuếch tán. Không phải ánh trăng dịu dàng mà là vầng sáng lạnh lẽo hoang vắng.

  Đám người xung quanh thấy hình ảnh này thì rất ngạc nhiên. Bọn họ biết Thái Âm linh nguyên của Thiên Vương Lão Tử rất cường đại nhưng không ngờ mạnh đến mức này, khi đối kháng sánh ngang với hổ sói chi tượng của Tiếu Nhạc.

  Nên biết vách tường cảnh giới giữa linh nguyên và linh tượng là lạch trời không thể vượt qua, dù linh nguyên cường đại đến đâu cũng khó đối kháng cùng linh tượng. Chỉ là đối kháng sao? Không, dường như không chỉ như thế. Bọn họ thấy mặt Tiếu Nhạc trắng bệch, trán toát mồ hôi lạnh. Chẳng lẽ hổ sói chi tượng của Tiếu Nhạc không đỡ nổi một Thái Âm linh nguyên của Thiên Vương Lão Tử?

  Trời!

  Đám người Lạc Anh, Vị Tiểu Yêu, Lý Bộ Đông, Thương Đông Lai cực kỳ kinh ngạc, khó tin.

  - Sao ngươi có thể . . .

  Tiếu Nhạc vất vả chống đỡ, tuy linh tượng vẫn hung mãnh nhưng cơ thể gã bắt đầu run rẩy. Tiếu Nhạc nhìn Thiên Vương Lão Tử chằm chằm, hít thở khó khăn. Bốn vu sư cao cấp sau lưng Tiếu Nhạc liếc nhau, cùng lao quam phát ra linh tượng của mình chia sẻ chút áp lực cho Tiếu Nhạc.

  Trong phút chốc.

  Vầng trăng tròn tinh khôi quanh người Trần Lạc bắt đầu xoay tròn, thanh âm thương cổ từ đâu vọng đén. Thanh âm rất lạ, như bánh xe bị phong ấn ngàn vạn năm bỗng nhiên xoay, phát ra tiếng răng rắc tồi cổ lạp hủ, rất giống tiếng bánh xe nghiền mặt đất.

  Răng rắc! Răng rắc!

  Mặt đất rung bần bật như có bánh xe khổng lồ nghiền lên nó.

  Sao có thể như vậy?

  Lúc này mọi người mới nhớ truyền thuyết về Thiên Vương Lão Tử. Nghe nói khi linh luân của Thiên Vương Lão Tử xoay tròn thì thanh thế to lớn làm đất rung rinh, bọn họ vốn tưởng chỉ là phóng đại ai ngờ là sự thật.

  Răng rắc! Răng rắc!

  Hoa cỏ bị chấn tán loạn, cây cối bị chấn đứt gãy, mặt đất nứt ra từng khe hở.

  Mọi người thụt lùi, phát ra linh thức cảm ứng. Đúng là linh tức linh luân, là cự môn chi luân. Biểu tình đám người Lý Bộ Đông, Thương Đông Lai kinh ngạc, trố mắt líu lưỡi. Bọn họ không biết, không nghĩ ra tại sao một linh luân lại diên cuồng đến như vậy, điên cuồng tới nỗi linh lực lan tràn đến mênh mông như biển cả, thế không thể đỡ. Năm vu sư cao cấp Tiếu Nhạc khẽ rên, liên tục thụt lùi. Linh tượng của các vu sư cao cấp Tiếu Nhạc bị trăng tròn bao phủ biến nhạt nhòa.

  Giọng Thiên Vương Lão Tử vang lên:

  - Linh tượng yếu ớt như vậy cũng dám đưa ra diễu võ dương oai trước mặt ta?

  Thanh âm hùng hồn chấn màng tai người đau nhức, đầu váng mắt hoa, dù là người đứng cách trăm thước cũng không đứng vững được. Linh lực mênh mông nghiền áp, đè năm người Tiếu Nhạc không ngẩng đầu lên được, liên tục thụtuiùi, người ủn bần bật, mặt trắng bệch, nghẹt thở.
   
 4. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Thiên Vương Lão Tử gằn từng chữ:

  - Gia - Làm - Thịt - Các - Ngươi - Như - Giết - Heo - Giết - Chó!

  Thanh âm như gió như lôi như điện như rồng ngâm như gió rít như sư tử rống như cọp gầm như muôn chim hót như trăm thú chạy chồm như sấm sét như cuồng phong gào thét. Một chữ một từ, một chữ một pháp, một chữ một huyền, một chữ một biến. Pháp là tự nhiên chi pháp, huyền là tự nhiên chi huyền, biến là tự nhiên chi biến, muôn vàn huyền pháp, muôn vàn biến, như ức vạn linh quyết huyền cấp chớp mắt phát ra, uy danh hiển hách. Mỗi chữ phun ra ngàn vạn pháp huyền chi biến.

  Năm người Tiếu Nhạc mặt không còn chút máu, linh tượng càng tối đi, miệng hộc máu, bị chấn văng ra xa trăm thước. Mỗi chữ là đẩy năm người Tiếu Nhạc ra một chút. Mười mấy chữ qua đi, năm người Tiếu Nhạc toàn thân đẫm máu, bị chấn ra xa ngàn thước té xuống đất, bất tỉnh không biết trời trăng, không kịp khởi động lệnh bài thí luyện.

  Nghiền áp, là nghiền áp tuyệt đối!

  Mọi người thụt lùi ra sau hơn trăm thước. Đám người Lạc Anh, Vị Tiểu Yêu, Diệp Thiển Tâm, Thương Đông Lai, Lý Bộ Đông bị hình ảnh trước mắt rung động nói không ra lời.

  Vừa rồi xảy ra chuyện gì?

  Thiên Vương Lão Tử chỉ phun có mấy chữ sao đột nhiên biến dị? Trong chớp mắt giọng Thiên Vương Lão Tử biến thành ấm ầm ầm, biến thành cuồng phong gào thét, biến thành muôn thú rít gào, biến thành mặt đất gầm rống. Như thể mọi thanh âm trong thiên địa đều xuất hiện tại đây. Là linh quyết gì? Thủ đoạn gì?

  Diệp Thiển Tâm trợn mắt há hốc mồm, giật mình nhỏ giọng nói:

  - Uy lực một âm, các pháp tự nhiên giáng xuống, các huyền diễn, các biến sinh, các pháp các huyền các biến, huyền biến tự nhiên, đây là pháp chi nguyên lực. Hắn ngộ được pháp chi nguyên lực trong thiên nhiên!

  Diệp Thiển Tâm là quản lý viên của Linh Quyết tháp nên hiểu biết linh quyết nhiều hơn người khác. Diệp Thiển Tâm thấy tận mắt hình ảnh này, hắn nhận ra đây la pháp chi nguyên lực. Giọng Diệp Thiển Tâm không lớn nhưng rơi vào tai mọi người như sánh đánh ngang mày, đầu óc trống rỗng, ngừng thở, suy nghĩ đông lại.

  pháp chi nguyên lực còn được gọi là nguồn các pháp, ngộ lực này là có thể khiến tự nhiên sinh biến.

  Nhìn khắp Trung Ương học phủ chỉ một mình Bát trưởng lão ngộ ra pháp chi nguyên lực, tuy có tin đồn Tịch Nhược Trần, Gia Cát Thiên Biên cũng ngộ pháp chi nguyên lực nhưng chỉ là tin đồn, chưa ai thấy. Bây giờ bọn họ chính mắt thấy người này thi triển ra pháp chi nguyên lực cường đại mà khủng bố.

  Thái Âm linh nguyên hùng hồn, cường đại như trăng tròn đã đủ làm người khó tin, linh luân thanh thế to lớn như bánh xe viễn cổ làm động đất, pháp chi nguyên lực cácông pháp háp các huyền các biến. Thiên Vương Lão Tử là ai? Nếu là học viên mới kỳ này thì sẽ là ai? Tại sao chưa từng nghe nói có người khủng bố như vậy? Đừng nói là học viên mới kỳ này, năm quý gần đây chưa từng ra đệ tử siêu đẳng như vậy.

  Ngay khi mọi người ngạc nhiên thì chân trời phía bắc vang tiếng kêu sắc nhọn, đưa mắt nhìn qua thấy một đám chim to màu đỏ khoảng trăm con bay tới. Những con chim màu đỏ thân hình khổng lồ, to cỡ một thước, lông như gai nhọn, mỏ sắc bén lóe ánh sáng đỏ. Chim đỏ khổng lồ lao đến phát ra tiếng rít chói tai khiến người không rét mà run.

  - Đó là Thị Huyết Hắc Ô Nha!

  Thị Huyết Hắc Ô Nha là ma thú xếp hạng ba mươi hai trong Ma Thú phổ ngũ giai. Mỗi con Thị Huyết Hắc Ô Nha cực kỳ hung dữ, lông chim cứng rắn như gai. Khi Thị Huyết Hắc Ô Nha công kích thì các gai lông sẽ bắn ra làm người không có đường đỡ. Đừng nói là vu sư trung cấp, bao gồm vu sư cao cấp cũng phải né Thị Huyết Hắc Ô Nha. Bây giờ có hàng trăm con ma thú ngũ giai hung tàn xuất hiện khiến người sợ bay mất hồn vía. Lý Bộ Đông, Thương Đông Lai thấy hình ảnh này bị hù biến sắc mặt, mấy người khác lấy lệnh bài thí luyện ra định bỏ chạy.

  Hàng trăm con Thị Huyết Hắc Ô Nha lao đến, tốc độ siêu nhanh, chớp mắt đã bao vây Thiên Vương Lão Tử đứng đằng trước nhất. Gai đen như mưa rơi bắn ra. Thiên Vương Lão Tử toàn thân ẩn trong sương mù không tránh né, người rung lên, trăng tròn phát sáng như trăng trên cao, lạnh lùng hoang vắng. Linh luân vận chuyển, thanh âm thương cổ vang lên như bánh xe khổng lồ quay nhanh, mặt đất rung rinh.

  Linh lực mênh mông như biển dốc hết sức. Hình ảnh điên cuồng xuất hiện. Đại hải vô lượng chi hồn, cuồng lôi chi hồn, trúc mộc chi hồn, nhật diệu chi hồn, thiên vũ tinh vẫn chi hồn, lưu quang chi hồn, xích nhật liệt hỏa chi hồn, thủy nguyệt cuồng sa chi hồn . . . Trong phút chốc vô số hồn linh quyết diễn biến ra, thật sự là nhiều vô số kể. Các linh quyết huyền cấp như trăm hoa đua nở, rực rỡ muôn màu, phong lôi địa hỏa, trời trăng sao, âm dương giao nhau. Giờ phút này, quanh thân Trần Lạc diễn biến tự nhiên, trong tự nhiên tồn tại biến là có thể diễn ra, thật sự là các pháp các huyền thiên đủ loại. Hàng trăm con Thị Huyết Hắc Ô Nha không kịp giãy dụa, chớp mắt đã bị nghiền thành tro, không chừa một mẩu xương.

  Hình ảnh này rất rung động, rất kinh hoàng, rất khủng bố, rất điên cuồng. Rung động làm người ta chỉ biết than thở. Khủng bố, điên cuồng khiến da đầu người tê dại, rợn tóc gáy. Loại rung động, khủng bố này kích thích tâm hồn, làm tim người ngừng đập, nín thở, run lẩy bẩy.

  Đây là hơn một trăm con Thị Huyết Hắc Ô Nha, mỗi con có thực lực vu sư cao cấp! Bây giờ chúng nó . . . Bị Thiên Vương Lão Tử toàn thân ẩn trong sương mù chớp mắt tiêu diệt. Nếu không thấy tận mắt thì không ai dám tin tưởng đây là sự thật. Dù đã thấy nhưng bọn họ cảm giác như nằm mơ, không chân thật. Dù hít sâu một hơi vẫn không thể áp chế trái tim đập nhanh, linh hồn bất an.

  Giờ phút này, dù là địa đội trưởng Chấp Pháp Đường Lý Bộ Đông, hay Thương Đông Lai, Lạc Anh, Vị Tiểu Yêu, đám nữ đệ tử Kiếm và Hoa Hồng Vinh Diệu đoàn đều cảm thấy người này rất xứng danh hiệu Thiên Vương Lão Tử. Cách ăn nói, hành động, thực lực của hắn đều cuồng bá không e dè, uy nghiêm ngông nghênh, ngạo thị thiên hạ.

  Người này mạnh, cường đại vượt mức tưởng tượng, làm người ta giận sôi, người thần đều giận.

  Thiên Vương Lão Tử đứng trong không trung, ánh sáng biến mất, linh luân ngừng quay. Trong phạm vi trăm thước đã bị dao động linh lực cường đại nghiền áp không có một cọng cỏ, hoang vu thành phế tích.

  Thiên Vương Lão Tử nhỏ giọng nói:

  - Hỏng rồi.

  Đám người rất bực mình, cái gì là hỏng? Thiên Vương Lão Tử có ý gì?

  Đám người không biết khi Trần Lạc xuống tay xong mới nhớ toàn thân Thị Huyết Hắc Ô Nha là báu vật, hơn một trăm ma đan có thể kiếm ngàn vạn điểm, nhưng bây giờ không có, làm hắn tiếc đứt ruột.

  Trần Lạc nhì nhiên Viên Đồng, hắn cảm ứng linh thức còn sót lại, không ngờ nó vẫn còn. Trần Lạc cảm ứng được linh tượng Hiên Viên Đồng vẫn đang chém giết tàn thức của hắn trong linh hải.

  Trần Lạc truyền ý thức:

  - Mỹ nữ đừng chém giết nữa, để ta tìm cách xua tàn thức này ra khỏi linh hải của nàng.
   
 5. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Trần Lạc biết nếu để tàn thức lại linh hải của đối phương sẽ ô nhiễm linh hải, hậu quả cực kỳ đáng sợ. Trần Lạc rất muốn giúp nhưng bây giờ chỉ có thể miễn cưỡng cảm ứng được tàn thức chứ không thể điều khiển.

  Hiên Viên Đồng giận điên lên, chửi tục:

  - Tên khốn kiếp chết tiệt nhà ngươi, chờ đi, đợi ta chặt đứt linh thức của ngươi rồi nhất định sẽ lột da ngươi ra!

  Bây giờ Hiên Viên Đồng chỉ muốn một bàn tay đập chết tên khốn Thiên Vương Lão Tử, nhưng nàng không thể hành động, phải hoàn toàn xua tan linh thức hắn để lại nếu không sẽ ô nhiễm linh hải.

  - Ta không cố ý, nàng đừng tức giận. Nhìn xem, sắp bị nàng chém sạch.

  Trần Lạc bình tĩnh cảm ứng tàn thức của mình, nó ngày càng yếu, không lâu sau sẽ hoàn toàn biến mất.

  Trần Lạc cười nói:

  - Nhưng nữ nhân sương trần truồng đó là linh tượng của nàng sao? Thật kỳ lạ.

  - Khốn kiếp! Ngươi - Chờ - Đó!

  Hiên Viên Đồng thúc giục linh tượng càng lúc càng điên cuồng.

  Trần Lạc biết sự lợi hại của nữ nhân này, hắn cảm nhận được từ linh tượng sắc bén và linh hải dồi dào. Trần Lạc ngẫm nghĩ, cảm thấy chạy đi trước là hơn. Trần Lạc mới nhấc chân bước ra một bước thì đám nữ đệ tử Kiếm và Hoa Hồng Vinh Diệu đoàn thụt lùi lại. Vị Tiểu Yêu ôm cánh tay Lạc Anh núp sau lưng Hiên Viên Đồng. Trần Lạc lắc đầu cười cười, dừng bước, chợt quát to.

  Tiếng hét hù trăm nữ đệ tử Kiếm và Hoa Hồng Vinh Diệu đoàn sợ hét chói tai ôm nhau, hù Vị Tiểu Yêu suýt té xuống. Trong đám người chỉ có ba người không lùi lại, không lộ vẻ sợ hãi. Đó là Hiên Viên Đồng, Lạc Anh, Thương Đông Lai. Những người khác, bao gồm Lý Bộ Đông bị tiếng hét của Trần Lạc hù liên tục thụt lùi, biểu tình kinh hoàng.

  Hiên Viên Đồng đứng yên, nhắm mắt, đang chém giết tàn thức Trần Lạc trong linh hải.

  Thương Đông Lai nhíu mày nhìn Trần Lạc, biểu tình hoảng hốt, khó hiểu.

  Khuôn mặt quyến rũ của Lạc Anh không còn nụ cười thường ngày, biểu tình nghiêm túc. Đôi mắt hút hồn người cực kỳ sắc bén.

  Lạc Anh khẽ quát:

  - Ngươi hù ai?

  Trần Lạc nhìn Lạc Anh:

  - Nàng đoán đi.

  Trần Lạc cảm thấy khi Lạc Anh nghiêm túc có phong tình khác, kiềm không được đùa nàng rồi cười to nghênh ngang đi.

  Lạc Anh tức giận quát:

  - Đoán cái đầu người!

  Ánh sáng quanh thân Lạc Anh rực cháy xông lên. Trần Lạc dừng bước, giơ tay cản. Lạc Anh phát ra hrét sức, lực lượng huyết mạch phượng hoàng cực kỳ lợi hại.

  Trần Lạc chỉ đỡ, trêu đùa Lạc Anh:

  - Cô nương lợi hại, ui chao, da trơn mềm!

  Trần Lạc một chiêu một thức đại khai đại hợp, từng chiêu huyền, từng thức biến. Khi Trần Lạc ra tay hoặc là chộp ngực hoặc sờ mặt hoặc xoa vai. Mười chiêu qua đi, toàn thân Lạc Anh bị Trần Lạc sờ hết. Lạc Anh tức xì khói, giận run người, rất là xấu hổ.

  - Thiên Vương Lão Tử, ngươi không biết xấu hổ thật là tồi tệ vô sỉ hạ lưu!

  Lạc Anh không chịu đựng được nữa, ánh sáng quanh thân bốc cháy hừng hực, lửa lan tràn, trong vòng trăm thước một mảnh biển lửa. Vèo một tiếng, Lạc Anh biến thành phượng hoàng bay lên trời, phát ra tiếng phượng hót nhẹ nhàng.

  Lạc Anh biến chân thân phượng hoàng, lao xuống.

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Bùm bùm bùm bùm bùm!

  Đánh nhau mấy chiêu, Trần Lạc phát ra Thái Âm linh nguyên, tứ linh luân ngăn cản, càng đánh càng giật mình. Trần Lạc kinh thán phượng hoàng chân thân cường đại, thứ này quá lợi hại. Lạc Anh biến thân phượng hoàng đánh đâu thắng đó, lực lượng cường đại cực kỳ uy mãnh. Trần Lạc dựa vào Thái Âm linh nguyên cường đại, tứ linh luân mênh mông tuy có thể ngăn cản, không quá chật vật nhưng không thể làm gì được chân thân huyết mạch của Lạc Anh. Đánh một lúc sau Trần Lạc không tìm được cách công phá, còn chọc Lạc Anh giận điên hơn.

  Trần Lạc nghĩ lần này chơi quá đà, điên cuồng thúc giục Thái Âm linh nguyên, tứ linh luân, hết sức thi triển một chiêu pháp chi nguyên lực. Bùm một tiếng, Trần Lạc chấn Lạc Anh lùi hai bước. Trần Lạc thừa dịp đó khởi động lệnh bài thí luyện nhanh chóng bỏ chạy, truyền tống đến quảng trường. Trần Lạc lắc người vào Trung Ương Tiểu linh giới, lập tức gia cố huyễn tượng trận pháp cho mình. Quả nhiên ngay sau đó Lạc Anh đuổi theo, nhưng vì có quá nhiều người ở Tiểu linh giới nên nàng không tìm thấy Trần Lạc.

  - Thiên Vương Lão Tử, lão nương biết ngươi trốn ở chỗ này. Đồ hạ lưu hèn nhát, ngươi có ngon thì đi ra đánh với ta!

  Lạc Anh biến thành phượng hoàng đi đâu là lửa cháy đến đó, uy lực tiếng rống đốt cỏ cây xung quanh thành tro tàn, rất là khủng bố. Người tụ tập trước cửa Tiểu linh giới bị hù thụt lùi, không hiểu ra sau, thầm thắc mắc là ai đắc tội cô nãi nãi Lạc Anh chọc nàng không tiếc hiện ra chân thân phượng hoàng.

  Thiên Vương Lão Tử?

  Không lẽ là Thiên Vương Lão Tử linh luân thanh thế to lớn dẫn đến động đất trong tin đồn mấy tháng trước?

  Chuyện này như lửa cháy đồng cỏ truyền khắp Trung Ương học phủ, giới chi linh hải cái tên Thiên Vương Lão Tử vang dội trong Bốn đại viện. Một Thái Âm linh nguyên cường đại, linh luân thanh thế to lớn, ngộ pháp chi nguyên lực, uy lực thanh âm dẫn tự nhiên sinh biến, các pháp các huyền thiên thiên biến biến chấn năm vu sư cao cấp Tiếu Nhạc toàn thân đấm máu, không có sức đánh alị. Uy lực một chiêu, hồn ngàn vạn linh quyết như trăm hoa đua nở, chớp mắt tiêu diệt sạch hàng trăm con Thị Huyết Hắc Ô Nha.

  Thái Âm linh nguyên?

  Linh luân thanh thế to lớn?

  Pháp chi nguyên lực?

  Ba điều này khiến người hâm mộ, có một trong số đó đủ xưng hùng, bây giờ cả ba tập trung vào một người. Nội viện là ai? Sau khi chuyện này đồn khắp nơi, người Bốn đại viện đổ xô tìm thân phận thật của Thiên Vương Lão Tử nhưng không ai thành công. Không lâu sau các đại nhân vật Vinh Diệu đoàn phát lệnh truy nã, thanh tra người Bốn đại viện, hầu như tập thể cùng hành động. Không vì nguyên nhân gì khác, Thiên Vương Lão Tử ngang nhiên sàm sỡ Lạc Anh xinh đẹp quyến rũ rung động thiên hạ. Nghe nói Thiên Vương Lão Tử không chỉ ôm Lạc Anh, lúc đánh nhau không kiêng dè sờ khắp người nàng. Hành động này chọc giận các đại nhân vật Vinh Diệu đoàn, nhiều cao thủ nội viện bí ẩn cũng chạy ra điều tra trung tích Thiên Vương Lão Tử.

  Không ai biết Thiên Vương Lão Tử là ai nhưng mọi người hiểu rõ có lẽ người này rất cường đại, dám ngang nhiên đùa giỡn Lạc nữ thần, sờ khắp người nữ thần, sau này Thiên Vương Lão Tử sẽ chết không có chỗ chôn.

  Từ khi chuyện Lạc nữ thần suýt thất thân trong Thiên Ki Tiểu linh giới lan rộng ra, thủ lĩnh các đại Vinh Diệu đoàn, đại nhân vật Bốn đại viện, cao thủ siêu đẳng nội viện, các đệ tử cao giai đều đến thăm. Trong phút chốc Hoa Khai Bất Bại trang viên ở Nguyệt Hồ Loan Trung Ương học phủ nườm nượp người đến người đi, nối liền không dứt. Mãi khi màn đêm buông xuống Hoa Khai Bất Bại trang viên mới yên tĩnh.

  Đêm nay sao sáng trời, trăng trong vắt.

  Hoa Khai Bất Bại trang viên như thường này trang trí bằng huyễn tượng trận pháp băng giá. Một nữ nhân mặc áo ngực đen, váy dài màu đen đi qua đi lại trong sân. Nàng đi rất nhanh, ba ngàn sợi tóc đỏ bay lên, chính là Lạc Anh.
   
 6. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Thiên Vương Lão Tử khốn kiếp chết tiệt, cô nãi nãi tức chết! Đồ tồi tệ vô sỉ hạ lưu!

  Mặc dù chuyện đã qua một ngày, nhiều bằng hữu đến an ủi nhưng Lạc Anh vẫn không nuốt trôi được cục tức. Lạc Anh nhớ lại trong Thiên Ki Tiểu linh giới bị Thiên Vương Lão Tử sờ mó là nàng muốn chửi người. Lạc Anh càng nghĩ càng tức, càng nghĩ càng nổi giận. Lạc Anh trừng đêm trăng, nàng hạn không thể bay lên trời xé tan nát vầng trăng. Trước kia Lạc Anh thích trăng sáng trong đêm, nhưng bây giờ nàng cực kỳ ghét nó.

  Vị Tiểu Yêu, Diệp Thiển Tâm ngồi trên ghế nhìn mệt mỏi.

  - Ta nói này Anh Tử, đã một ngày rồi, ngươi nên đủ đi.

  Vị Tiểu Yêu, Diệp Thiển Tâm đúng là mệt, chiêu đãi bằng hữu cả ngày, mệt chết người.

  Lạc Anh tức giận nghiến răng nói:

  - Đủ? Ngươi nói thật dễ nghe, ngươi có biết tên kia làm gì với ta không? Tên khốn sờ ngực, sờ mông lão nương, sờ mông xong lại vuốt mặt. Trên người lão nương chỗ nào sờ được đều bị hắn sờ hết!

  Thấy Lạc Anh tức xì khói, Vị Tiểu Yêu vui sướng khi người gặp họa nói:

  - Xứng đáng, ai kêu ngươi vênh váo, biết rõ Thiên Vương Lão Tử lợi hại mà còn chạy qua đánh với hắn. Ngươi đánh cứ đánh, ăn mặc hở hang làm gì, lộ vai lộ eo lộ ngực, không sờ ngươi thì sờ ai?

  - Hồ ly dâm kia, ngươi còn có mặt mũi nói? Tính ra thì nếu không phải vì bênh ngươi lão nương sẽ bị người sàm sỡ sao?

  Lạc Anh siết chặt hai tay, khuôn mặt quyến rũ lạnh băng, trong mắt không còn hút hồn người mà tràn ngập lửa giận.

  Lạc Anh hung dữ nói:

  - Đừng để ta bắt được tên đó, nếu không ta sẽ thiến hắn!

  Lúc này cửa phòng bật mở, một nữ nhân bước ra, là Hiên Viên Đồng như mưa như sương như gió.

  - Hiên Viên tỷ có sao không?

  Thấy Hiên Viên Đồng đi ra, ba người Lạc Anh, Vị Tiểu Yêu, Diệp Thiển Tâm chạy đến hỏi hạn. Vì lúc trong Thiên Ki Tiểu linh giới không biết tại sao sắc mặt thương sát phong cương chi nhãn là lạ, lúc rời khỏi Tiểu linh giới nàng không nói không rằng trực tiếp bế quan.

  - Lúc đó Hiên Viên tỷ làm sao vậy? Hiên Viên tỷ có biết là muội muội ta đây suýt bị người ta hiếp không?

  Hiên Viên Đồng lắc đầu, cười bất đắc dĩ. Tuy khi đó Hiên Viên Đồng bạn rộn chém giết linh thức còn sót lại của Thiên Vương Lão Tử nhưng vẫn biết chuyện xảy ra bên ngoài. Nói thật là Hiên Viên Đồng không ngờ Thái Âm linh nguyên của Thiên Vương Lão Tử dồi dào như vậy, hơn nữa linh luân thanh thế to lớn, càng khủng bố là hắn ngộ pháp chi nguyên lực. Hiên Viên Đồng nhập học Trung Ương học phủ bốn năm, lần đầu nàng thấy kẻ biến thái như vậy.

  - Anh Tử, ngươi có điều không biết, khi đó ta bị buộc bất đắc dĩ.

  - Xảy ra chuyện gì?

  - Không hiểu sao linh thức của tên đó chạy vào trong linh hải của ta.

  Lạc Anh, Vị Tiểu Yêu, Diệp Thiển Tâm nghe Hiên Viên Đồng nói thì ngây người. Cái gì gọi là linh thức của Thiên Vương Lão Tử chạy vào trong linh hải của Hiên Viên tỷ? Có thể không?

  Hiên Viên Đồng lắc đầu, nói:

  - Nếu chuyện này không xảy ra trên người ta thì ta cũng không tin, mãi đến bây giờ ta vẫn không hiểu tại sao linh thức tên đó xâm nhập vào linh hải của ta được. Chuyện này lạ lùng chưa từng có.

  - Bây giờ linh thức của tên kia còn không? Hiên Viên tỷ, có nghiêm trọng không? Linh hải có bị ô nhiễm không?

  - Bây giờ không sao, ta đã chém sạch linh thức còn sót lại của hắn. Nhưng linh thức Thiên Vương Lão Tử quá mạnh, là hiếm có trên đời. Chỉ một chút linh thức đã khó anhừn như vậy, không tưởng tượng nổi linh hồn của hắn cường đại đến đâu. Dù là trong nội viện cao thủ như mây cũng hiếm ai có linh hồn ngang ngửa với Thiên Vương Lão Tử.

  Nghe Hiên Viên Đồng nói, ba người Lạc Anh, Vị Tiểu Yêu, Diệp Thiển Tâm líu lưỡi. Mọi người đều biết không có đường tắt cho linh hồn, chỉ có thể tích lũy từ từ. Theo thời gian, tu vi tăng cao linh hồn cũng tăng lên. Dù một số người bẩm sinh có linh hồn rất mạnh nhưng chỉ hơn người bình thường một chút. Bây giờ Hiên Viên Đồng nói linh hồn của Thiên Vương Lão Tử mạnh đến mức cao thủ nội viện không thể so sánh? Vậy là cường đại tới đâu?

  - Hiên Viên tỷ, linh thức của tên kia chạy vào linh hải vậy chẳng phải là hắn trông thấy linh tượng của tỷ?

  Lạc Anh chịu thiệt thòi lớn nên rất muốn kiếm người chết chung.

  - Nói bậy bạ cái gì?

  Biểu tình Hiên Viên Đồng là lạ, liếc xéo Lạc Anh.

  Hiên Viên Đồng biết tính cách của Lạc Anh, không muốn nói nhiều về đề tài này, nàng đánh lạc hướng hỏi:

  - Có tung tích của tên đó không?

  - Tạm thời không có. Anh Tử đã vận động tất cả bằng hữu trong Bốn đại viện điều tra cả ngày nhưng không tìm ra.

  - Hắn có bản lĩnh siêu phàm thế này dù muốn giấu cũng không được, sớm muộn gì sẽ lòi đuôi cáo ra.

  Hiên Viên Đồng trầm ngâm giây lát, lại nói:

  - Theo ta thấy người này không ở trong Bốn đại viện, hắn là Luyện trận viện, hoặc là Luyện Bảo viện.

  - Tại sao Hiên Viên tỷ nói vậy?

  Hiên Viên Đồng lấy Kính Hoa Thủy Nguyệt ram nói:

  - Lúc trước bảo khí của ta hoàn mỹ vô khuyết, sau khi hút Thiên Vương Lão Tử vào thì bây giờ là phế phẩm.

  - Phế . . . Phế phẩm? Chuyện gì vậy? Là tên khốn Thiên Vương Lão Tử làm sao? Đây là bảo khí thiên nhiên, sao có thể . . .

  - Ta hoàn toàn khẳng định là hắn làm, rất có thể hắn lợi dụng bảo khí này xâm nhập vào linh hải của ta. Nhưng ta không biết Thiên Vương Lão Tử làm sao phá hỏng bảo khí, vào linh hải của ta được.

  - Hiên Viên tỷ, ta chưa từng nghe loại chuyện như vậy bao giờ.

  Như Diệp Thiển Tâm nói, phá hư bảo khí rồi xâm nhập linh hải, đừng nói là ba người Lạc Anh, Vị Tiểu Yêu, Diệp Thiển Tâm chưa từng nghe, Hiên Viên Đồng đến từ hình phạt viên, phụ tu luyện bảo cũng không biết.

  - Sắp cuộc thi đấu, các ngươi đừng phân tâm vì chuyện này. Ta sẽ tìm cách điều tra thân phận Thiên Vương Lão Tử.

  Lần này Hiên Viên Đồng chịu thiệt lớn, bị người lén xâm nhập linh hải, suýt gây họa lớn. Không nói đế nhiên Viên Đồng bị Thiên Vương Lão Tử nhìn trộm ngọc thể linh tượng, lại còn tổn thất một bảo khí thiên nhiên có tiền cũng không mua được.

  - Hiên Viên tỷ, rất xin lỗi, đều tại ta hại tỷ tổn thất một bảo khí thiên nhiên quý giá.

  Vị Tiểu Yêu, Lạc Anh cảm thấy vô cung có lỗi với Hiên Viên Đồng. Bọn họ biết bảo khí thiên nhiên chỉ ngộ chứ không cầu được, rất hiếm có, khó nhất là luyện hóa bảo khí thiên nhiên.

  - Cô nương ngốc, chỉ là vật ngoài thân, các ngươi đừng để trong lòng. Hơn nữa theo ta được biết, phần thưởng cuộc thi đấu trung cấp lần này có nhiều bảo khí thiên nhiên rất tuyệt vời.

  - Nhiều?

  Phần thưởng mỗi cuộc thi đều có bảo khí thiên nhiên nhưng rất ít ỏi, khoảng hai, ba cái. Vừa rồi Hiên Viên Đồng bảo là có nhiều?

  - Ta chỉ tình cờ nghe nói, học phủ chuẩn bị nhờ cuộc thi đấu lần này làm hành động lớn, vì vậy phần thưởng quan giám khảo hậu hĩnh nhất trong lịch sử. Bảo khí thiên nhiên ít nhất là chục cái, còn một, hai cái là tự nhiên chi nguyên bảo khí.
   
 7. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Bảo khí lấy tự nhiên làm gốc, báu vật bình thường gọi là bảo khí tự nhiên thượng, trung, hạ. Trên nữa là tiểu bảo khí tự nhiên, rồi bảo khí thiên nhiên, cuối cùng là tự nhiên chi nguyên bảo khí, nghe nói còn có siêu tự nhiên bảo khí.

  Tùy trứ thời đại phát triển, bảo khí tự nhiên tam phẩm thành vật bình thường, đệ tử Trung Ương học phủ mỗi người có một cái, chỉ khác biệt là thượng, trung, hạ. Tiểu bảo khsi tự nhiên khi luyện chế cần có tài nguyên đắt giá, cộng với ngày càng nhiều người tu hành, cung không đủ cầu nên khá quý giá, có thể nói là giá trị liên thành.

  Luyện chế bảo khí thiên nhiên càng cần tài nguyên hiếm hoi, một bảo khí thiên nhiên thường bán với giá trên trời, dùng linh thạch rất khó mua nó, luyện vô cùng khó khăn.

  Còn tự nhiên chi nguyên tuy rằng không phải truyền thuyết nhưng cũng gần như vậy. Thiên kiêu xuất thân cao quý như Hiên Viên Đồng, Lạc Anh đều chỉ thấy qua vài cái. Trung Ương học phủ vì cuộc thi đấu lần này lấy ra mười bảo khí thiên nhiên, có một, hai cái là tự nhiên chi nguyên bảo khí, hỏi sao không khiến người giật mình?

  Vị Tiểu Yêu giật mình kêu lên:

  - Học phủ làm gì mà bỏ vốn gốc dữ vậy?

  - Đã nói rồi, học phủ định nhờ cuộc thi đấu lần hàn thực hiện kế hoạch lớn, không biết là kế hoạch gì. Phần thưởng không chỉ có bấy nhiêu, trừ các loại bảo khí còn nhiều điểm, thẻ linh thạch. Điên cuồng là huy chương lệnh bài độc nhất vô nhị. Nghe nói học phủ định phát một khối lệnh bài tự do, có nó là có thể vào bất cứ chỗ nào trong học phủ.

  Lạc Anh hút ngụm khí lạnh:

  - Trời ơi!

  Lạc Anh biết rõ một khối lệnh bài tự do quý giá cỡ nào, vì Trung Ương học phủ là nơi chú trọng đẳng cấp, giai vị, quyền hạn. Khối lệnh bài này có ý nghĩa gì? Ý nghĩa không cần nhìn bất cứ đẳng cấp, giai vị, quyền hạn, tùy tiện đi vào nơi bí mật trong Trung Ương học phủ. Quá điên cuồng. Lạc Anh vốn không mấy hứng thú với cuộc thi đấu nhưng nếu Trung Ương học phủ thật sự thưởng lệnh bài tự do thì nàng sẽ không tiếc tất cả giành lấy nó. Bởi vì Lạc Anh muốn đi nhìn rất nhiều vùng đất bí mật của Trung Ương học phủ.

  Hiên Viên Đồng nói với ba thiếu nữ Lạc Anh, Vị Tiểu Yêu, Diệp Thiển Tâm:

  - Mười ngày sau là cuộc thi đấu, mấy ngày nay học phủ sẽ công bố quy tắc, phần thưởng cuộc thi. Là thật là giả đến khi đó sẽ biết.

  - Cho nên trước mắt quan trọng nhất là thi trung cấp, những chuyện khác đợi qua cuộc thi đấu rồi tính.

  Cuộc thi đấu sắp đến, có người xuất quan, có người gặp trận mới mài gươm. Không biết ai đồn nói quy tắc cuộc thi đấu kỳ này khác với quý trước, phần thưởng lớn nhất trong lịch sử. Không ai biết thật hay giả. Tuy Trần Lạc không có hứng thú với những phần thưởng nhưng không có nghĩa là hắn không tham gia, vì hắn trông chờ lấy thứ hạng kha khá trong cuộc thi. Khi đó Trần Lạc có thể trà trọng vào hàng đệ tử thượng lưu, càng tiện tìm hiểu sâu hơn về Trung Ương học phủ.

  Trần Lạc ở trong Thiên Ki Tiểu linh giới hai ngày, săn bắt ma thú kiếm ma đan đổi hơn một trăm vạn điểm, đủ trả số điểm bị Trung Ương học phủ trừ. Trần Lạc nhân cơ hội này tăng học vị từ nhất giai tu đến tứ giai, thi đậu học vị chủ yếu là tính các loại điểm tu luyện. Trần Lạc hoàn toàn phù hợp điều kiện nên dễ dàng thi đậu.

  Sau khi trở thành đệ tử tứ giai lấy được khá nhiều ích lợi, ví dụ đến Linh Quyết tháp thuê một số linh quyết hiếm hoi, đến linh Vân tháp có cơ hội hấp thu linh khí quý giá. Trần Lạc không có hứng thú với mấy thứ này, hắn hơi tò mò vè Thần Cơ tháp. Sau khi trở thành đệ tử tứ giai mỗi tháng Trần Lạc sẽ vào Thần Cơ tháp tu luyện ba ngày.

  Trần Lạc có nghe đồn các loại thần kỳ về Thần Cơ tháp, cái gì mà tháp một bước lên trời, cái gì mà long môn tháp. Nghe nói các địa nhân vật Trung Ương học phủ thông qua 'Cửu thiên nguyên tuyền' xây dựng Thần Cơ tháp, nên nó còn có biệt danh là cửu thiên nhân gian. Cửu thiên là đâu? Chỗ đó được gọi là vùng đất các thần, một giọt suối trong cửu thiên có thể khiến người trường sinh bất lão. Có lẽ Thần Cơ tháp không thần kỳ bằng cửu thiên nhưng cũng là thánh địa tu hành được thế gian công nhận. Trong Thần Cơ tháp ẩn chứa các loại tinh hoa, tự nhiên chi tức trong thiên nhiên, thậm chí có các loại mẫu nguyên tự nhiên.

  Ví dụ quang chi tinh hoa, phong chi tinh hoa, hỏa chi tinh hoa vân vân và vân vân. Nếu may mắn gặp những tinh hoa này, luyện hóa dung hợp nó thì linh nguyên sẽ tăng vọt điên cuồng. Nếu bắt được tự nhiên chi tức sẽ được ích lợi người bình thường không tưởng tượng nổi. Nếu lấy được mẫu nguyên tự nhiên hì không chút khoa trương khi nói trong thời gian ngắn tăng một cảnh giới dễ như chơi. Nhưng dù là tinh hoa tự nhiên hay tự nhiên chi tức đều chỉ thoáng qua, muốn bắt được chúng không chỉ có thủ đoạn lớn mà còn cần may mắn, không thể thiếu hai thứ này. Nếu cơ duyên sâu, may mắn thì một cơn gió thổi đến phong chi tinh hoa, ngươi không cần làm gì đã được ích lợi lớn.

  Trong Thần Cơ tháp khói mù mông lung, khắp nơi là mây mờ không thấy rõ ràng. Lần đầu Trần Lạc vào Thần Cơ tháp, cảm nhận mưa phùn mông lung, sương mù.

  Trần Lạc cười nói:

  - Xem ra ta khá may mắn, lần đầu vào tháp đã gặp vân linh vũ vụ, trong sách nói thứ này ẩn chứa một chút thủy chi tinh hoa, công hiệu ôn dưỡng linh nguyên, linh hải. Không biết có hiệu quả đến đâu?

  Trần Lạc đang cảm nhận vân linh vũ vụ bỗng đằng trước có một tia nắng màu trắng bắn tới, tựa như gian phòng tối bỗng có tia sáng từ ngoài cửa sổ chiếu vào.

  - Hạo nhiên chi quang.

  Trước khi đến Thần Cơ tháp Trần Lạc có đọc sách về nó. Trong hạo nhiên chi quang ẩn chứa hơi thở hạo nhiên ngàn năm, nếu luyện hóa nó là siêu bổ cho linh hải, linh nguyên.

  Trần Lạc nhanh tay lẹ mắt cảm ứng, vội chạy theo. Nhưng Trần Lạc mới bước ra một bước thì hạo nhiên chi quang đã biến mất không còn bóng dáng. Trần Lạc kiếm vòng vòng nhưng không thấy bóng dáng hạo nhiên chi quang đâu, như nó chưa từng xuất hiện.

  - Cha nó!

  Trần Lạc bất đắc dĩ lắc đầu, liên tục cười khổ. Bây giờ Trần Lạc đã hiểu tại sao các đệ tử nói Thần Cơ tháp là nơi chú trọng cơ duyên, vận may. Nếu xui thì dù gặp thứ tốt cũng chỉ có thể nhìn.

  Trần Lạc không biết là hắn quá may mắn hay không đủ cơ duyên, đi dạo trong Thần Cơ tháp mấy canh giờ gặp hạo nhiên chi qunag hai lần, ba lần gặp bắc đầu lưu quang chi tinh siêu bổ. Nhưng Trần Lạc đuổi theo sau đó tay trắng quay về, nó quá nhanh, hắn không đuổi kịp đã biến mất. Trần Lạc đành thở dài.

  Không biết có phải gần đến cuộc thi đấu không mà Thần Cơ tháp không có nhiều người, Trần Lạc đi dạo mấy canh giờ ngẫu nhiên gặp bảy, tám đệ tử. Đa số đệ tử tĩnh tọa hấp thu, bắt giữ ánh sáng lấp lánh trong mây mù. Những cái đó là 'tinh thần chi tinh', một loại tinh hoa tự nhiên. Tinh thần chi tinh có thể bổ dưỡng linh nguyên nhưng nó bay thoáng qua, rất khó bắt giữ.
   
 8. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Mới rồi Trần Lạc không hiểu tại sao vào chỗ tốt như Thần Cơ tháp mà bọn họ còn ngồi tĩnh tọa bắt giữ tinh thần chi tinh hơi tốt hơn linh khí một chút làm gì? Bay giờ Trần Lạc đã hiểu, không phải bọn họ không muốn bắt lây thứ tốt mà làm không được, chỉ có thể ngồi đây nắm bắt tinh thần chi tinh, chờ thời.

  Trần Lạc đi dạo một lúc, không gặp thứ gì tốt. Trần Lạc ngẫm nghĩ, quyết định cùng mọi người ngoan ngoãn hút chút tinh thần chi tinh, tuy thứ này không quá bổ nhưng muỗi nhỏ mấy cũng có thịt. Trần Lạc tu luyện Thôn Thiên Phệ Địa, hút một cái là bắt hết tinh hao trong vòng trăm thước, hiệu quả không tệ, tốt hơn nuốt những tinh hoa trong Thiên Ki Tiểu linh giới gấp mấy lần.

  Trần Lạc tìm chỗ yên tĩnh ngồi xuống, hắn không vội vận chuyển công pháp Thôn Thiên Phệ Địa ngay mà phát ra ba cái bóng. Đến hôm nay ba cái bóng không đơn giản là linh quyết Tàn Ảnh Tam Động. Vì sau khi Trần Lạc tu luyện Tàn Ảnh Tam Động phát hiện loại tàn ảnh chi hồn này rất đặc biệt, hắn dùng tạo nghệ tâm pháp thay đổi thành trận pháp gia cố. Sau này Trần Lạc ngộ pháp chi nguyên lực, diệu chi nguyên lực, trên cơ sở gia cố trận pháp dung hợp huyền diệu chi lực vào tàn ảnh chi hồn. Không chỉ thế, Trần Lạc nghiên cứu luyện bảo, luôn dùng công pháp Thôn Thiên Phệ Địa cắnn uốt tinh hoa vạn vật để luyện chế tàn ảnh chi hồn vững chắc hơn.

  Bây giờ ba tàn ảnh chi hồn đã là chất hỗn hợp giữa trận pháp, bảo khí, tự nhiên chi nguyên. Trần Lạc không nói rõ được vì nó quá phức tạp, hễ có rảnh là hắn sẽ dùng trận pháp thay đổi, hoặc dùng tinh hoa vạn vật gia cố luyện chế. Đến bây giờ bản thân Trần Lạc không hiểu rõ thành phần trong đó. Hồn ba tàn ảnh như ba phân thân của Trần Lạc, hắn hiểu thì tàn ảnh chi hồn cũng thi triển ra được. Trần Lạc không ngừng dùng tinh hoa vạn vật gia cố luyện chế tàn ảnh chi hồn, bây giờ ba tàn ảnh chi hồn cực kỳ cường đại. Khi thả tàn ảnh chi hồn ra chúng như phụ tá đắc lực, không chút khoa trương khi bảo sức chiến đấu của Trần Lạc bao nhiêu thì ba tàn ảnh chi hồn mạnh bấy nhiêu.

  Tức là khi thả tàn ảnh chi hồn ra như có bốn Trần Lạc cùng tác chiến, có thể tưởng tượng sức chiến đấu khủng bố cỡ nào. Tiếc nuối duy nhất là phát ra tàn ảnh chi hồn tiêu hao rất khủng khiếp, gồm linh hồn, linh lực. Vì phát ra tàn ảnh chi hồn cần cộng hưởng linh hồn duy trì, linh thức khống chế chúng. Tuy bốn Trần Lạc cùng tác chiến nhưng ba tàn ảnh chi hồn dù gì không phải con người, gọi tiêu hao do Trần Lạc tự bỏ ra.

  Trần Lạc đang định bày trận pháp nuốt tinh hoa vạn vật lại gia cố tàn ảnh chi hồn bỗng có cơn gió mạnh bay tới. Trần Lạc cảm ứng có dao động cường đại,

  - Là thứ gì?

  Lòng Trần Lạc máy động, hắn biết trong Thần Cơ tháp sinh ra nhiều thứ thần kỳ, dao động cường đại như vậy không lẽ có thứ tốt xuất hiện? Trần Lạc không nghĩ nhiều, vội đứng dậy chạy đi. Trần Lạc càng đi tới thì dao động càng mãnh liệt. Không biết là cái gì mà uy thế mạnh mẽ, đè ép Trần Lạc khó chịu, vội vàng phát ra linh lực ngăn cản.

  - Má ơi!

  Giây lát sau Trần Lạc thấy một vòi rồng to lớn, cao vài trăm thước như rồng khổng lồ lắc lư thổi quét. Doa động cường đại cuốn nhiều vân linh vân vụ vào, những tinh thần chi tinh chợt lóe cũng hút vào. Trần Lạc cảm ứng, giật mình phát hiện nhiều tinh hoa tự nhiên bị cuốn vào vòi rồng, nhiều vô số kể.

  - Không lẽ phong bạo du long?

  Trần Lạc có đọc trong sách biết mỗi cách một đoạn thời gian trong Thần Cơ tháp sẽ xuất hiện bảo tự nhiên. Khi bão xuất hiện sẽ cuốn nhiều tinh hoa vào, nếu may mắn, thủ đoạn đủ cao minh là có thể lấy được ích lợi vượt mức tưởng tượng trong phong bạo du long. Giở lịch sử Thần Cơ tháp ra xem có người tăng vọt tu vi, sức chiến đấu cao gấp mấy lần trong phong bạo du long. Có người trong khoảnh khắc mở hai, ba linh luân, thậm chí có người kiếm được chí bảo trong phong bạo du long.

  Trần Lạc không kịp nghĩ nhiều, hắn nhảy vọt lên, hai tay vung, nhiều phù văn ngưng diễn, trận tượng lấp lóe. Trần Lạc biến thành cơn bão bị cuốn vào phong bạo du long. Lúc trước Trần Lạc đi dạo trong Thần Cơ tháp mấy canh giờ không gặp ai nhưng vào phong bạo du long mới thấy bên trong có mấy trăm người. Các đệ tử dốc hết sức lực ngăn bão tố, bắt giữ các loại tinh hoa trong đó. Nhưng cơn gió phong bạo du long quá mạnh, nhiều người dù dốc hết sức ngăn cản vẫn bị hất ra ngoài. Hiếm có người đứng vững trong phong bạo du long, đa phần là vu sư cao cấp.

  Không biết rằng phong bạo du long là bão tự nhiên, sức người có cường đại đến mấy cũng khó chống lại thiên nhiên. Muốn dựa vào lực lượng bản thân đứng vững trong cơn bão là rất khó khăn. Trần Lạc biết điều đó nên hắn không phát ra lực lượng ngăn cản mà gia cố trận pháp cho mình. Trần Lạc gia cố 'Cụ phong chi khiếu', đây là trận pháp phong nguyên tố được gọi là tốc độ nhanh nhất thiên hạ. Gia cố trận pháp siêu đẳng này đừng nói là vu sư cao cấp, đại trận sư, thậm chí tự nhiên trận sư chưa chắc biết làm.

  Trần Lạc vận chuển công pháp Thôn Thiên Phệ Địa điên cuồng cắn nuốt. Hàng vạn tinh hoa trong phong bạo du long bị Trần Lạc nuốt vào biến dị, nhưng hắn không tham lam mớ tinh hoa mà chậm rãi đi hướng mắt bão. Vì trong sách có ghi bão thiên nhiên này đều có mắt bão, trong mắt bão thường dựng dục mẫu nguyên tự nhiên.

  Trần Lạc dựa vào cụ phong chi khiếu như cá gặp nước trong phong bạo du long, bay theo cơn gió. Trần Lạc vừa nuốt tinh hoa vừa đến gần mắt bão. Không biết vừa rồi Trần Lạc nuốt trúng tinh hoa gì mà linh hải sôi trào, linh luân thứ năm mở ra. Má ơi, điên cuồng quá! Trần Lạc cố nén nỗi lòng mừng rỡ, tiếp tục đến gần mắt bão.

  Không biết qua bao lâu, cuối cùng Trần Lạc thấy hố đen như mực giống con mắt, Trần Lạc biết đây là phong bạo chi nhãn. Khi Trần Lạc đến gần thì bị phong bạo chi nhãn hút vào.

  Trong phong bạo chi nhãn tối đen, tuy nó được gọi là nguồn bão tố, cơn gió bên ngoài hung tợn nhưng lạ là bên trong không có chút gió, không một chút nào. Trần Lạc xóa đi phong cụ chi khiếu trận pháp gia cố trên người, cẩn thận cảm ứng. Chợt vang tiếng rồng ngâm, một vật khổng lồ chui vào. Đầu như trâu, sừng như lộc, mắt như tôm, tai như voi, cằm như rắn, bụng như rắn, vảy như cá, vuốt như phong, bàn tay như hổ, lưng có tám mươi mốt vảy, cửu cửu chi dương.

  Là rồng!

  Một con rồng!

  Trần Lạc rất giật mình, tuy hắn có một con long linh hỏa diễm nhưng thứ đó là linh thể, bây giờ hắn chính mắt thấy con rồng có máu thịt.

  Rồng!

  Đây chính là thần thú!

  Chưa bao giờ nghe nói trong Thần Cơ tháp có thần thú loài rồng ẩn hiện.

  Khiến Trần Lạc mở rộng tầm mắt là sau khi con rồng chui vào thì . . . Thì biến thành người!
   
 9. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Nam nhân biến thân từ rồng đầu cột tóc ngọc quan màu tím khảm bảo ngọc, mặt nhu như trăng, môi hồng như hoa, mày như đao, mặt mày như tranh. Mặt như đào, mắt tựa làn thu ba, da tỏa sáng, mắt lấp lánh ánh sáng lưu ly. Mặt mày như tranh, anh tuấn tiêu sái, tuấn lãng phi phàm đã không thể hình dung được nam nhân này. Nam nhân mặc bảo y vì sao, khí thế như hồng. Nam nhân đẹp trai xứng làm mỹ nam đẳng cấp thế giới.

  Nhớ đến nam nhân này do rồng biến ra, trước kia Trần Lạc thấy Lạc Anh biến thành phượng hoàng, không khó đoán ra người này có long chi huyết mạch độc nhất vô nhị.

  thế giới to lớn không gì không có, không đến Trung Ương học phủ không biết có nhiều biến thái như vậy. Bây giờ long chi huyết mạch ngang hàng với hậu duệ thần thú đều xuất hiện, quá điên cuồng. Trần Lạc từng đánh nhau với Lạc Anh phát động chân thân phượng hoàng, biết huyết mạch kiểu này siêu cường đại, ít nhất hắn không nắm chắc tuyệt đối sẽ đánh thắng. Không biết thực lực của nam nhân này thế nào, nhưng chỉ xem long tức còn sót lại đã rất cường đại, nếu gã phát ra chân thân chân long sẽ càng khủng bố hơn.

  Trần Lạc kinh thán nam nhân đó, khuôn mặt đẹp trai của đối phương cũng nghiêm túc, nhíu mày nhìn hắn như nghi ngờ điều gì.

  Nam nhân hỏi:

  - Không biết các hạ là ai?

  Trần Lạc hỏi ngược lại:

  - Ngươi là ai?

  Trần Lạc nhìn hướng đoàn sáng xanh ngay chính giữa mắt bão. Đoàn sáng xanh lấp lánh trông như vòng xoáy đang xoay tít, chắc đây mới là phong bạo chi nhãn thật sự. Nếu Trần Lạc không đoán sai, đây là phong chi mẫu nguyên, còn là thương sát phong cương chi nhãn hung tàn nhất trong phong chi mẫu nguyên.

  Thấy thứ này tim Trần Lạc đập nhanh. Trong sách ghi lại thương sát phong cương chi nhãn cực kỳ hung mãnh, nếu có thể dùng linh nguyên luyện hóa nó thì linh lực cứng rắn không gì phá nổi, sánh ngang với uy lực bàn thạch. Trần Lạc ngẫm nghĩ nếu dùng thương sát phong cương chi nhãn gia cố tàn ảnh chi hồn của mình thì uy lực tuyệt đối khủng bố.

  Nhưng Trần Lạc không vội hành động, vì mới rồi hắn phát ra linh thức dò xét cảm thấy như bị đao cắt. Mặc dù linh hồn không bị gì nhưng nếu cắn nuốt thương sát phong cương chi nhãn thì linh hải của Trần Lạc có chịu được không? Linh hải chống đỡ được nhưng linh nguyên có thể không? Lỡ như nuốt thương sát phong cương chi nhãn nhưng không luyện hóa được, phá hủy linh nguyên thì tàn đời.

  Nam nhân nhìn thương sát phong cương chi nhãn chằm chằm, cũng không hành động.

  Nam nhân lên tiếng:

  - Gia Cát Thiên Biên.

  Gia Cát Thiên Biên?

  Cái tên nghe quen quen, hình như La Phù từng nói đệ nhất nhân trong thứ tự đệ tử tứ giai tên là Gia Cát Thiên Biên, không lẽ là nam nhân này? Hèn gì được tiéng là rồng trong cõi người, dáng vẻ hoặc huyết mạch đều xứng với bốn chữ đó.

  - Ngươi là học viên mới năm nay? Cho biết tên được không?

  Gia Cát Thiên Biên hỏi tới tấp, có vẻ rất tò mò về Trần Lạc.

  Đúng vậy, khi phong bạo du long xuất hiện Gia Cát Thiên Biên liền phát ra chân thân huyết mạch biến thành rồng mới miễn cưỡng vào mắt bão được, không ngờ thanh niên áo lam đến trước gã một bước. Khiến Gia Cát Thiên Biên khó tin là trên người thanh niên áo lam chỉ sót lại chút hơi thở tinh thần, ngoài ra không có chút hơi thở huyết mạch nào. Không lẽ thanh niên áo lam chỉ dựa vào trận pháp xâm nhập mắt bảo? Nếu đúng thật thì thanh niên áo lam gia cố trận pháp gì? Với tạo nghệ như Gia Cát Thiên Biên gã không tưởng tượng ra là trận pháp gì có thể giúp người xâm nhập phong bạo chi nhãn nguy hiểm này.

  Gia Cát Thiên Biên nói tên của mình nhưng Trần Lạc không muốn đáp lại. Hai người cùng cảm ứng có một hơi thở cường đại và đặc biệt, có thứ kỳ lạ xâm nhập vào phong bạo chi nhãn. Đó là một người có cánh chim màu đen, khói đen bao phủ quanh thân. Đôi cánh chim đen dài chín thước rất khủng bố, khí thế cường đại làm Gia Cát Thiên Biên phải nhíu mày.

  Trần Lạc cũng rất kinh ngạc, đây là chân thân huyết mạch gì?

  Trần Lạc không hiểu biết nhiều về huyết mạch nhưng cũng không ít, hắn biết hễ thức tỉnh huyết mạch đều được gọi là hậu duệ các thần. Như huyết mạch phượng hoàng của Lạc Anh, huyết mạch thiên sứ của Tiết Thường Uyển, huyết mạch tinh linh của Mạc Khinh Sầu, huyết mạch huyết tộc như Tịch Nhược Trần. Những lực lượng huyết mạch này cường đại khác nhau, siêu thoát tự nhiên, gọi là thần lực cũng không đủ.

  Người có đôi cánh chim đen xông vào phong bạo chi nhãn, cánh chim chợt biến mất, khói đen tan biến lộ ra thân hình. Là một người mặc áo đen, ba ngàn sợi tóc đen rũ xuống, khuôn mặt một nửa quyến rũ một nửa anh tuấn làm người ta không rõ là nam hay nữ. Dù quái dị nhưng nửa khuôn mặt quyến rũ chết người, nửa kia tuấn tú xuất trần thoát tục. Nếu người này là nữ thì sắc đẹp không kém Lạc Anh, nếu là nam đẹp trai không thua gì Gia Cát Thiên Biên rồng trong cõi người.

  Người áo đen xuất hiện thấy thương sát phong cương chi nhãn thì mắt đen lóe tia sáng, nhìn hướng Gia Cát Thiên Biên, biểu tình ngẩn ngơ, ngó sang Trần Lạc, chân mày nhíu chặt.

  - Đồn rằng trong học viên mới có bốn người thức tỉnh huyết mạch. Một là Tiết Thường Uyển người thứ nhất vạn năm kim cổ có huyết mạch thiên sứ. Hai là Tịch Nhược Trần huyết mạch huyết tộc. Ba là Mạc Khinh Sầu huyết mạch băng tinh linh. Còn một người thức tỉnh huyết mạch Tu La, nếu ta không đoán sai thì ngươi chính là Hoàng Tuyền.

  Giọng Gia Cát Thiên Biên lạnh nhạt rơi vào tai Trần Lạc làm tim hắn đập nhanh.

  Nếu là huyết mạch tất nhiên là hậu duệ các thần, Tu La cũng vậy.

  Trần Lạc có nghe về tên Hoàng Tuyền, hình như sếp hạng nhất cuộc thi đấu nhập học. Trần Lạc không ngờ Hoàng Tuyền thức tỉnh huyết mạch Tu La hiếm thấy. Theo sách cổ ghi lại thì thần linh như Tu La trận doanh rất mơ hồ, không giống thiên sứ, tinh linh thuộc trận doanh đại quang minh, không như ác ma, ma quỷ thuộc trận doanh hắc ám. Tu La vừa không thuộc về quang minh cũng không là hắc ám, thuộc trận doanh trung lập. Huyết mạch này có nguy hiểm nhất định, đồn rằng khi phát ra chân thân sẽ ễ dàng đánh mất lý trí, bị tà ác hóa thân.

  Ban đầu Trung Ương học phủ từ chối chọn loại huyết mạch trận doanh trung lập, nhưng vạn năm xưa nay qua chục thời đại, một số người huyết mạch trận doanh trung lập sau khi thức tỉnh không bị tà ác hóa thân, chẳng những thế còn nhiều lần giúp quang minh đối kháng Vũ Hóa Phi. Sau này Trung Ương học phủ công khai chọn những huyết mạch trận doanh trung lập, trong đó có huyết mạch huyết tộc, huyết mạch lang tộc là điển hình, huyết mạch Tu La cũng vậy.

  Gia Cát Thiên Biên khoanh tay đứng nhìn Hoàng Tuyền, thầm lấy làm lạ:

  - Nghe nói lực lượng Tu La ngang ngửa ma quỷ lại không sợ thiên sứ, dám tranh đấu với thiên sứ. Hôm nay gặp mặt quả nhiên danh bất hư truyền.

  Hoàng Tuyền không trả lời, nhìn Gia Cát Thiên Biên chằm chằm, đôi mắt đen thẳm nhìn Trần Lạc từ trên xuống dưới như điều tra cái gì.

  Trần Lạc nhìn lại Hoàng Tuyền, một lúc sau hắn có điều thắc mắc.

  Trần Lạc hỏi:

  - Ngươi là nam nhân hay nữ nhân?
   
 10. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Hoàng Tuyền nhướng mày, không trả lời. Thương sát phong cương chi nhãn biến dị, tốc độ xoay ngày càng mãnh liệt, xung quanh như trời sập đất nứt. Các loại tinh hoa, hơi thở từ bên ngoài bị cuốn vào phong bạo du long. Trần Lạc cảm ứng kỹ càng, tuy không biết chuyện gì xảy ra nhưng xem tình hình thì thương sát phong cương chi nhãn có dấu hiệu biến mất.

  Trần Lạc đang lo có nên ra tay không chợt nghe tiếng rồng ngâm, Gia Cát Thiên Biên biến thành rồng nhào hướng thương sát phong cương chi nhãn. Hoàng Tuyền phát ra chân thân Tu La, đôi cánh chim đen giương ra, người bao phủ trong khói đen cũng xông hướng thương sát phong cương chi nhãn.

  Trần Lạc vốn do dự khi thấy Gia Cát Thiên Biên, Hoàng Tuyền hành động thì không đắn đo nữa. Tuy Trần Lạc không có huyết mạch nhưng không có nghĩa là hắn không tư cách cướp đoạt với Gia Cát Thiên Biên, Hoàng Tuyền. Huống chi Trần Lạc có vũ khí tranh cướp dữ nhất thiên hạ, sau khi vận chuyển công pháp Thôn Thiên Phệ Địa các lỗ chân lông mở rộng, Đại Nhật linh nguyên, Thái Âm linh nguyên, ngũ linh luân vận chuyển. Vì để phòng ngừa Trần Lạc còn sử dụng lực lượng biến dị. Biến dị phát ra như núi lửa phun trào, bốn phía băng giá trong khoảnh khắc thành biển lửa.

  Gia Cát Thiên Biên, Hoàng Tuyền định cướp thương sát phong cương chi nhãn chợt cảm thấy có dao động kinh khủng bao phủ mình. Hai người điều tra, hoảng sợ phát hiện không biết từ khi nào mình chìm trong biển lửa. Nói đúng hơn là biển dung nham, khắp nơi là dung nham cuồn cuộn, khủng bố như địa ngục. Vang một chuỗi tiếng đì đùng, dung nham khủng bố đốt sạch các loại tinh hoa, hơi thở, biến thành sương khói tan mất. Nhân vật như Gia Cát Thiên Biên chịu không nổi da đầu tê dại.

  Có chuyện gì?

  Không biết.

  Gia Cát Thiên Biên dám chắc là thanh niên áo lam giở trò, gã không nhìn ra là thủ đoạn gì, vì dung nham hùng hồn khuấy động phong bạo du long. Gia Cát Thiên Biên cố nén nỗi lòng kinh hoàng, khi gã mới chạm vào thương sát phong cương chi nhãn thì lại xảy ra chuyện quái dị. Dung nham cuồn cuộn bỗng biến thành vật khổng lồ, như con thú thao thiết há to mồm nuốt sạch thương sát phong cương chi nhãn.

  - Ngươi . . .!

  Gia Cát Thiên Biên vừa kinh vừa giận, gã biến thành rồng gầm rống xông hướng cự thú dung nham. Gia Cát Thiên Biên mới hành động thì dung nham cuồn cuộn biến thành gió xoáy biến mất, tốc độ nhanh làm người ta trợn mắt há hốc mồm, chớp mắt không còn bóng dáng.

  Sau đó . . . Không có sau đó.

  Thương sát phong cương chi nhãn biến mất, phong bạo du long ngừng lại, xung quanh chỉ còn đống hoang tàn. Dao động còn sót lại ẩn chứa dư uy dung nham vẫn đang đốt cháy tinh hoa kêu tí tách. Gia Cát Thiên Biên đứng trong không trung, mặt mày tràn ngập ngạc nhiên.

  Gia Cát Thiên Biên không biết lldung nham là cái gì, gã không biết dung nham cuồn cuộn làm sao biến thành con thú thao thiết. Gia Cát Thiên Biên càng không rõ tại sao dung nham biến thành gió lốc, không biết nó làm sao biến mất. Gia Cát Thiên Biên sống lớn như vậy lần đầu thấy thất bại, gã không biết người đó tên là gì, chỉ biết người đó khủng bố, quái dị không thể tưởng tượng.

  Lúc nên ra tay Trần Lạc sẽ không do dự. Nhìn Gia Cát Thiên Biên, Hoàng Tuyền là biết không phải loại người dễ chọc. Muốn cướp đồ ăn từ miệng Gia Cát Thiên Biên, Hoàng Tuyền không chỉ cần dốc hết sức mà còn phải ra tay bất ngờ, nếu không có nhờ năng lực cắn nuốt cường đại của kỳ công Thôn Thiên Phệ Địa thì chưa biết Trần Lạc có thành công cướp được thương sát phong cương chi nhãn không. Vì khi Trần Lạc cướp đoạt có thăm dò chân thân rồng của Gia Cát Thiên Biên, chỉ một câu đểh ình dung nó, siêu cường đại. Nếu đấu đơn Trần Lạc không nắm chắ trăm phần trăm đánh bại được chân thân rồng của Gia Cát Thiên Biên.

  Trần Lạc cướp thương sát phong cương chi nhãn vào tay nhưng không trở về mà tìm một chỗ chuẩn bị luyện hóa nó. Một lần phòng ngừa đối phương rượt theo chặn bắt, hai là thương sát phong cương chi nhãn không yên phận, Trần Lạc sợ giữ đường có biến cố, nhanh chóng luyện hóa nó là hơn.

  Bây giờ Thái Âm linh nguyên, Đại Nhật linh nguyên của Trần Lạc rất dồi dào, nếu luyện hóa thêm thương sát phong cương chi nhãn sẽ càng mạnh. Nhưng chỉ mạnh hơn, không thể phát huy ra ảo diệu của thương sát phong cương, nên Trần Lạc định dùng nó vào gia cố tàn ảnh chi hồn.

  Thương sát phong cương chi nhãn thuộc về loại mẫu nguyên tự nhiên, là loại phong chi mẫu nguyên hung tàn nhất. Phong sát trong thiên nhiên được gọi là đao phong đến từ thương sát phong cương chi nhãn, cơn gió thổi qua tuyệt đối không chừa lại mẩu xương. Cũng nhờ Trần Lạc có tạo ngehẹ cao trong trận pháp, nếu không đừng nói là luyện hóa, muốn áp chế cũng không biết làm sao.

  Trần Lạc bày biến sắc huyễn tượng trận pháp che giấu tung tích của mình, dùng vạn lôi kim dương trận phòng ngự, đại hãn như lai trận áp chế thương sát phong cương, phần nguyên thái nhất trận phân giải, ba mươi sáu nạp tinh trận lôi kéo tự nhiên, cấu trúc lại tàn ảnh chi hồn.

  Cách cấu trúc là do Trần Lạc ngộ pháp chi nguyên lực trong thên nhiên dựa theo trận pháp, luyện bảo sáng tạo ra. Bởi vì tàn ảnh chi hồn của Trần Lạc không đơn thuần là bảo khí mà còn liên quan đến trận pháp, pháp diệu thiên nhiên. Cách luyện chế bình thường vô dụng với tàn ảnh chi hồn.

  Cách kiến trúc này rất rườm rà, trong khi làm phải lôi kéo huyền diệu thien nhiên, còn cần dựa theo tàn ảnh chi hồn biến đổi do đó ngưng diễn phù văn.

  Giờ phút này, Trần Lạc khoanh chân ngồi, các trận pháp vận chuyển quanh người, ánh sáng nhấp nháy. Thương sát phong cương chi nhãn bị đại hãn như lai trận áp chế áp chế không thể nhúc nhích. Phần nguyên thái nhất trận phân giải thương sát phong cương chi nhãn, qua ba mươi sáu nạp tinh trần cấu trúc cho ba tàn ảnh chi hồn. Ba tàn ảnh chi hồn biến mơ hồ như một đoàn hỗn độn. Hai tay Trần Lạc vung, ngưng diễn phù văn, luyện chế nó. Trong quá tỉngh luyện chế sắc mặt Trần Lạc rất tệ. Đúng vậy, bởi vì bây giờ tàn ảnh chi hồn liên quan chặt chẽ với Trần Lạc, không tính là huyết mạch liền nhau nhưng cũng gần như vậy.

  Vì để tàn ảnh chi hồn và bản thân dung hợp hoàn mỹ hơn, Trần Lạc còn dùng cách luyện chế huyết trận thay đổi tàn ảnh chi hồn.

  Nói đến thì luyện chế huyết trận là một hành động tà ác. Bởi vì luyện chế huyết trận chủ yếu là máu, cần máu trẻ sơ sinh, phụ nữ mang thai. Nhưng huyết trận Trần Lạc luyện là sử dụng máu của mình, nên mỗi lần cấu trúc tàn ảnh chi hồn hắn phải rót máu cho chúng. Đến ngày hôm nay Trần Lạc hơi hối hận, vì tàn ảnh chi hồn bị hắn luyện thành loại không sống không chết, hắn cũng không rõ ràng nên luyện chúng thành cái gì. Nếu ngừng cung cấp máu sẽ kiếm củi ba năm thiêu một giờ, mặc dù tàn ảnh chi hồn vẫn phát huy uy lực nhưng tuyệt đối không thể phù hợp hoàn mỹ.

  Cái gọi là kẻ tài cao gan cũng lớn, Trần Lạc mở ra giới chi linh hải, toàn thân sinh sôi không dứt, máu cũng vậy, dù hộc ai cân máu cũng rất nhanh hồi phục lại. Nếu không nhờ điều này Trần Lạc thay đổi tàn ảnh chi hồn nhiều lần, mỗi lần cần máu cung cấp sợ là hắn đã khô máu từ lâu.
   
 11. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Thời gian chậm rãi trôi qua, thương sát phong cương chi nhãn bị phân giải càng lúc càng ít, ba tàn ảnh chi hồn từ mơ hồ dần rõ ràng hơn. Không biết trải qua bao lâu, khi thương sát phong cương chi nhãn hoàn toàn bị phân giải thì Trần Lạc ngừng ngưng diễn, dừng cung cấp máu. Trận pháp ngừng vận chuyển, ba tàn ảnh chi hồn rõ ràng như thật đứng bên cạnh Trần Lạc.

  Sau khi cấu trúc thương sát phong cương, ba tàn ảnh chi hồn biến thành ba bóng đen, mặt mũi giống Trần Lạc y như đúc, tựa như Trần Lạc bóng tối. Ba tàn ảnh chi hồn đứng yên cho người cảm giác bình yên trước cơn bão, tàn ảnh chi hồn nhúc nhích là trời sập đất nứt.

  Trần Lạc điều dưỡng một lúc sau đó đứng dậy, rút các trận pháp về. Lòng Trần Lạc máy động, ba tàn ảnh chi hồn theo hắn. Trần Lạc nhắm mắt lại, hít sâu một hơi, khi hắn mở mắt ra . . .

  Vù vù vù vù vù!

  Cơ thể ba tàn ảnh chi hồn cùng tỏa sáng, trong phút chốc gió mạnh nổi lên kêu phần phật. Trong khoảnh khắc Trần Lạc bị hất bay lên cao, phong sát cường đại như đao phong quét đến. Nếu Trần Lạc không phản ứng kịp lúc vội phát ra linh lực ngăn cản đã bị phong sát xé rách. Trần Lạc nhân dịp này lập tức phát ra linh thức khống chế ba tàn ảnh chi hồn mới kiềm giữ phong sát.

  Lòng Trần Lạc máy động, linh thức động, ba tàn ảnh chi hồn đen đánh ra Oai Vũ Vô Tướng Quyền. Một chiêu một thức, đại khai đại hợp, mỗi một cú đấm phát ra tiếng gió rít, thế như đao phong. Đánh ra mấy đấm xong ba tàn ảnh chi hồn như ba vòi rồng khổng lồ gầm rống.

  Trần Lạc rất vừa lòng biểu hiện của tàn ảnh chi hồn, gật gù khen:

  - Không sai, không sai!

  Trần Lạc thầm nghĩ làm ra tiếng động lớn như vậy có lẽ sẽc vời đến rắc rối không cần thiết, hắn định cất tàn ảnh chi hồn về nhưng vẫn muộn. Một bóng người như sao băng xẹt qua hư không, tốc độ cực nhanh chớp mắt đến nơi. Áo đen như đêm, tóc đen như mực, khói den bao bọc toàn thân, nửa phần vũ mị, nửa phần anh tuấn, chính là Hoàng Tuyền. Sau khi Hoàng Tuyền xuất hiện đôi mắt nhìn ba tàn ảnh chi hồn chằm chằm, chân mày nhíu chặt, khó tin.

  Trần Lạc lập tức thu ba tàn ảnh chi hồn về, nhìn Hoàng Tuyền. Không hiểu sao mỗi lần Trần Lạc thấy Hoàng Tuyền là rất tò mò người này là nam nhân hay nữ nhân, nhưng phải thừa nhận dù là giới tính nào thì y xứng là long phượng trong cõi người.

  - Huynh đệ, chơi một chút không?

  Từ lúc mở giới chi linh hải Trần Lạc vẫn không tìm thấy đối thủ thích hợp, hắn nghĩ Hoàng Tuyền là nhân tuyển thích hợp.

  Giọng Hoàng Tuyền tiêu điều như gió thu:

  - Chơi cái gì?

  Trần Lạc hỏi:

  - Đánh một trận?

  Hoàng Tuyền lắc đầu, thản nhiên nói:

  - Ta sẽ không đánh với ngươi.

  - Phải không?

  Khóe môi Trần Lạc cong lên ý cười, bước tới gần nói:

  - Hoạt động gân cốt đi, để gia kiến thức uy lực chân thân Tu La của ngươi.

  Hoàng Tuyền vẫn dụng giọng điệu lạnh nhạt nói:

  - Ngươi tham gia cuộc thi đấu trung cấp học phủ không?

  - Cuộc thi đấu trung cấp?

  Trần Lạc đến gần Hoàng Tuyền một thước thì ngừng, nhún vai nói:

  - Có lẽ sẽ tham gia, sao?

  - Nếu ngươi tham gia thì đến lúc đó chúng ta luận bàn cũng không muộn.

  - Vậy cũng được.

  Trần Lạc đánh giá Hoàng Tuyền từ trên xuống dưới, hỏi:

  - Phải rồi, rốt cuộc ngươi là nam nhân hay nữ nhân?

  - Có gì khác sao?

  - Đương nhiên có khác. Nếu ngươi là nữ nhân khi ta ra tay sẽ cẩn thận chút, lỡ như . . . Hì hì, ngươi tự hiểu đi.

  Trần Lạc làm bộ dáng gian tà, đây không phải bản sắc của hắn nhưng làm người ngẫu nhiên dê một chút cũng không sao.

  - Từ khi nào ngươi trở nên ngả ngớn như vậy?

  Hoàng Tuyền nói làm Trần Lạc nghi hoặc hỏi:

  - Cái gì gọi là từ khi nào ta trở nên ngả ngớn? Nói như thể ta và ngươi quen nhau đã lâu.

  - Tuy ngươi và ta không quen nhau nhưng cùng bị vận mệnh trêu cợt, dù ta không muốn vẫn phải khuất phục hai chữ vận mệnh.

  A?

  Lời nói của Hoàng Tuyền làm Trần Lạc ngây người. Cá nhân Trần Lạc không tôn sùng vận mệnh, thậm chí không tôn trọng, vì hắn không tin vận mệnh. Tuy nhiên câu nói của Hoàng Tuyền làm hắn chìm trong suy tư.

  Trần Lạc trầm ngâm giây lát, nói:

  - Ngươi có ý gì?

  Trần Lạc không biết Hoàng Tuyền có ý gì, cái gì gọi là khuất phục vận mệnh?

  - Trần Lạc, ngươi có tin vận mệnh không?

  Vận mệnh. . . .

  Từ này quá phức tạp, phức tạp đến nỗi Trần Lạc chưa từng nghiêm túc suy nghĩ. Ý tưởng của Trần Lạc là một người không có gì theo đuổi mới suy nghĩ vận mệnh, nếu không thì một bữa cơm ăn còn không đủ no ai rảnh nghĩ lung tung? Dù ăn no cũng có hàng đống chuyện phiền lòng, có ngu mới suy nghĩ về vận mệnh.

  Trần Lạc cười lắc đầu, nói:

  - Phương thiên địa này ta chỉ tin vào chính mình.

  Hoàng Tuyền bật cười, nụ cười rất đẹp, không phải loại hút hồn người mà sáng sủa như nắng xuân, khiến người thấy thoải mái.

  Hoàng Tuyền lên tiếng:

  - Thiên địa mới trị bao nhiêu?

  Trần Lạc buồn cười nói:

  - Giọng điệu lớn quá. Ta trên kính thiên địa, dưới kính phụ mẫu ân sư, nếu thiên địa không đáng tiền thì ta càng chẳng đáng một đồng, vận mệnh? Thứ hư vô mờ mịt đó ai cần biết nó trị bao nhiêu?

  - Trước kia ta cho rằng vận mệnh chỉ là thứ hư vô mờ mịt.

  Hoàng Tuyền hồi ức, biểu tình đau đớn nhỏ giọng nói:

  - Cho đến có một ngày ta không thể không khuất phục.

  Trần Lạc thấy vậy chợt nhận ra Hoàng Tuyền không như đang đùa, thuận miệng hỏi:

  - Rốt cuộc ngươi muốn nói cái gì?

  - Ta muốn . . .

  Hoàng Tuyền bỗng đổi đề tài:

  - Núi xanh còn đó, nước biếc chảy dài, lúc cuộc thi đấu ngươi và ta gặp nhau thì ngươi sẽ biết.

  Dứt lời Hoàng Tuyền đã biến mất.

  Trần Lạc nhìn bóng dáng Hoàng Tuyền biến mất, lòng rất nóng nảy, không biết người này bị gì mà nói năng lằng nhằng. Đang lúc Trần Lạc nghi ngờ thì một bóng người lao nhanh đến, tốc độ siêu mau nhưng nhẹ nhàng như làn gió. Áo trắng hơn tuyết, bóng dáng yêu kiều, khuôn mặt đẹp tuyệt trần, hoàn mỹ không tỳ vết. Trần Lạc rất bất ngờ khi người đến là Tiết Thường Uyển.

  Tiết Thường Uyển xuất hiện, trông thấy Trần Lạc thì biểu tình ngây người, không ngờ sẽ gặp hắn tại đây. Tiết Thường Uyển há mồm, môi mấp máy không nói nên lời. Tiết Thường Uyển nhìn hướng Hoàng Tuyền biến mất, nhướng mày chứa địch ý. Tiết Thường Uyển lắc đầu, quay sang nhìn Trần Lạc.

  - Tiết mỹ nhân nhi sao lại ở đây?

  Trong Thần Cơ tháp mưa bụi mông lung, Tiết Thường Uyển mặc áo trắng đứng đó như mộng ảo, khuôn mặt tuyệt trần biểu tình phức tạp, mắt như trăng chứa ưu thương. Lần trước từ biệt đã qua mấy tháng, Tiết Thường Uyển luôn bế quan tu luyện, đa số thời gian chìm trong nhớ nhung, lo lắng. Trần Lạc nhớ Trần Lạc, lo vì Đại Nhật linh nguyên của hắn. Tiết Thường Uyển điều tra nhiều sách cổ nhưng ghi chép về Đại Nhật linh nguyên rất ít, dù có chỉ ghi Đại Nhật linh nguyên cường đại, nguy hiểm cỡ nào.

  - Đã lâu không gặp, ngươi . . . Khẻo không?

  Giọng Tiết Thường Uyển luôn êm tai động lòng người, khiến người nghe thấy thoải mái.

  Trần Lạc gật đầu, hỏi:

  - Tàm tạm, còn nàng?
   
 12. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Cũng được.

  Vốn gặp Tiết Thường Uyển tại đây khiến Trần Lạc thấy bất ngờ, lòng hơi vui mừng. Tuy nhiên Trần Lạc trông Tiết Thường Uyển có vẻ rầu rĩ, trong phút chốc hắn không biết nói sao.

  Hai người hỏi thăm đơn giản sau đó im lặng.

  Cuối cùng Tiết Thường Uyển hơi cúi đầu, hỏi:

  - Ngươi . . . Gần đây có thấy khó chịu gì không?

  Trần Lạc nhướng mày nói:

  - Khó chịu?

  Trần Lạc nghi hoặc hỏi:

  - Khó chịu gì? Ta rất tốt.

  - Ý ta nói Đại Nhật linh nguyên của ngươi.

  Trần Lạc không hiểu ra sao:

  - Đại Nhật linh nguyên của ta làm sao?

  - Lời lúc trước ngươi nói với ta là thật sao?

  Trần Lạc càng buồn bực, hỏi:

  - Lời gì?

  - Ngươi nói . . .

  Tiết Thường Uyển khó mở miệng, nàng quay người, lắp bắp nói:

  - Ngươi nói chỉ . . . Chỉ có âm dương giao hợp mới áp chế Đại Nhật linh nguyên của ngươi, có . . . Thật không?

  Âm dương giao hợp?

  Trần Lạc ngẩn người, chợt nhớ lần gặp trước hắn dùng cách này hù Tiết Thường Uyển bỏ chạy, không lẽ nha đầu này biến mất vài tháng là vì điều này sao? Tiết Thường Uyển tin là thật?

  Trần Lạc không biết Tiết Thường Uyển có ý gì, khẽ thở dài:

  - Ta không khẳng định âm dương giao hợp có áp chế được Đại Nhật linh nguyên không, nhưng bây giờ chỉ có thể ngựa lành chữa ngựa què, có cách này là thử được. Tiếc rằng . . . Không ai giao hợp với ta.

  Tiết Thường Uyển im lặng, không biết nàng nghĩ gì.

  Trần Lạc cố ý trêu Tiết Thường Uyển, thở dài thườn thượt:

  - Không biết tại sao gần đây cơ thể khó chịu, đôi khi linh hải còn vặn vẹo như sắp nổ, có lẽ ta không sống được bao lâu.

  Tiết Thường Uyển lắp bắp lặp lại:

  - Nếu như . . . Nếu như . . . Nếu như . . .

  Trần Lạc vội hỏi:

  - Nếu sao?

  - Nếu như . . . Ta nguyện ý giúp ngươi . . .

  Nói đến đây Tiết Thường Uyển càng cúi gằm mặt, giọng nhỏ như mũi kêu.

  Cha nó!

  Nàng thật sự đồng ý!

  Tuy vừa rồi Trần Lạc đã đoán được nhưng tai nghe Tiết Thường Uyển nói vẫn làm hắn ngạc nhiên, thầm than nha đầu đúng là lương thiện, thơ ngây.

  Tuy Trần Lạc không phải chính nhân quân tử nhưng không đến mức dụ dỗ thiếu nữ giao hoan, huống chi cô nương vì lo cho mình nên xả thân cứu giúp. Cô nương tốt như vậy sao Trần Lạc có thể nhẫn tâm phá hoại?

  Trần Lạc nghĩ lần này hơi quá đá, nói:

  - Cái kia . . . Tiết Thường Uyển, thật ra . . . Nàng không cần làm vậy.

  - Ta đã suy nghĩ kỹ.

  - Không phải, ý của ta là bây giờ linh nguyên rất bình thường, không có dấu hiệu tự nổ. Âm dương giao hợp là ta nói xọa chỉ muốn đùa nàng, xin đừng tin là thật.

  - Ta đã nói là ta suy nghĩ kỹ rồi, ngươi không cần lo cho ta, là tự ta muốn giúp ngươi.

  Cái này . . .

  Trần Lạc lắc đầu, cười bất đắc dĩ tiếp tục giải thích. Nhưng Trần Lạc có nói gì chỉ là cái cớ từ chối với Tiết Thường Uyển, xem hắn là người rất cao thượng, thà tự nổ chứ không giao hoan với nữ nhân cứu mạng mình. Trần Lạc dở khóc dở cười, mặc kệ hắn giải thích rớt lưỡi nhưng Tiết Thường Uyển không nghe lọt tai, khăng khăng muốn giúp đỡ. Trần Lạc càng giải thích thì Tiết Thường Uyển càng kiên quyết hơn.

  Cuối cùng Tiết Thường Uyển xoay người lại, nói:

  - Sao ngươi cứ lải nhải vớ vẩn, ta đã nói là ta tự nguyện giúp ngươi, đừng tìm cớ gì nữa. Ta không cần ngươi phụ trách, hai là sẽ không quấn quýt ngươi. Ta không sợ thì ngươi sợ cái gì? Ngươi có còn là nam nhân không?

  - Cha nó!

  Trần Lạc bật cười, không biết nên nói cái gì. Trần Lạc không thèm giải thích, bước tới ôm Tiết Thường Uyển.

  Biểu tình Tiết Thường Uyển ngây ngẩn, người khẽ run, hoảng hốt hỏi:

  - Ngươi làm cái gì!?

  - Chẳng phải nàng đồng ý âm dương giao hoan với ta sao?

  Hai tay Trần Lạc ôm eo nhỏ. Tiết Thường Uyển vùng vẫy nhưng bị Trần Lạc ôm chặt hơn, hai người dán sát vào nhau. Tiết Thường Uyển vừa xấu hổ vừa tức giận đẩy mạnh Trần Lạc.

  Tiết Thường Uyển cúi đầu nói:

  - Đúng là ta đồng ý ngươi nhưng không phải bây giờ, hãy mau thả ta ra, nếu bị ai thấy thì không tốt.

  - Chọn ngày không bằng tình cờ, ta thấy hôm nay đi.

  Trần Lạc ôm siết Tiết Thường Uyển, nhìn bốn phía, cười nói:

  - Chúng ta tìm một chỗ không người.

  - Loại chuyện này sao có thể tùy tiện chọn?

  - Sao? Không lẽ còn muốn tổ chức lễ mừng?

  - Ý ta không phải vậy . . . Ta . . .

  Tiết Thường Uyển thật sự không biết nên nói cái gì. Tiết Thường Uyển khó khăn lắm mới quyết định giao cơ thể ra cho người thương, nhưng tình hình bây giờ là sao? Trong suy nghĩ của Tiết Thường Uyển thi cùng người thương làm lễ chu công, cá nước thân mật là chuyện mộng mơ, tại sao có thể xả ra trong Thần Cơ tháp? Chênh lệch quá xa so với tưởng tượng.

  Tiết Thường Uyển lắc đầu, nói:

  - Ngươi mau buông ta ra, nơi này có rất nhiều người.

  Không biết có phải bẩm sinh hay Trần Lạc có sở thích kỳ lạ, hắn nhìn Tiết Thường Uyển vừa xấu hổ vừa giận dữ thì lòng nổi lên cảm giác là lạ. Trần Lạc nghi ngờ phải chăng mình rất dê?

  - Nếu ta đã đồng sy ngươi thì tuyệt đối sẽ không nuốt lời, ngươi thả ta ra được không?

  Tiết Thường Uyển sợ bị người thấy, nhìn khắp nơi, cố cạy tay Trần Lạc ra.

  Tiết Thường Uyển nói:

  - Ít nhất cho ta chuẩn bị.

  - Cái này có gì mà chuẩn bị? Cởi y phục ra trực tiếp giao hoan là được.

  - Sao ngươi có thể hạ lưu như vậy?

  Đoạn thời gian trước Tiết Thường Uyển có nghiên cới về âm dương hợp oan, nó không đơn giản là xác thịt giao hợp mà phải nhờ vào âm dương hợp hoan đại trận phụ trợ, khiến linh hải hai bên lôi kéo nhau. Thậm chí linh hồn giao hợp mới đạt đến hiệu quả âm dương giao hòa. Tiết Thường Uyển định giải thích bỗng cảm thấy không đúng, bởi vì nàng phát hiện có người bay tới gần, thật là sợ cái gì là thứ đó đến.

  Tiết Thường Uyển mạnh đẩy ngực Trần Lạc:

  - Có người đến, ngươi mau thả ta ra!

  Trần Lạc cảm ứng có người đến mới chịu thả ra. Tiết Thường Uyển thở phào, nàng cảm giác không ổn, có người đến càng lúc càng gần. Tiết Thường Uyển vội giơ tay ngưng diễn phù văn nhanh như chớp bày biến sắc huyễn tượng trận pháp bao phủ hai người. Ánh sáng nhấp nháy thay đổi theo cảnh vật xung quanh, dần hòa thành một thể.

  - Ta đã thả nàng ra rồi cần gì bày loại trận pháp này?

  Giữa hư không, Trần Lạc trêu chọc:

  - Làm gì như yêu đương vụng trộm?

  - Ngươi vô sỉ!

  Có lẽ vì lo âu hoặc xấu hổ nên Tiết Thường Uyển bối rối đã bày ra biến sắc huyễn tượng trận pháp.

  - Mấy tháng không gặp tạo nghệ trận pháp của nàng tăng tiến nhiều.

  Trong lĩnh vực trận pháp có thể nói Trần Lạc là tông sư, Tiết Thường Uyển bày ra biến sắc huyễn tượng trận pháp chỉ vài giây làm hắn rất bất ngờ.

  Tiết Thường Uyển trừng Trần Lạc:

  - Ngươi không nói lời nào sẽ chết sao?

  Một đám người xuất hiện trong không trung, dường như đang đánh nhau. Ba người bị hơn hai mươi người bao vây đánh liên tục thụt lùi. Trần Lạc thấy tình hình này thầm nghĩ hỏng rồi. Vì ba người bị bao vây vừa đánh vừa lùi, hướng bọn họ đi là chỗ Trần Lạc. Tiết Thường Uyển bày biến sắc huyễn tượng trận pháp chỉ ngụy trang hai người hòa vào phong cảnh xung quanh chứ không phải giấu đi, tức là nếu có ai đi ngang qua sẽ đụng vào cơ thể Trần Lạc, Tiết Thường Uyển.
   
 13. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Tiết Thường Uyển cũng nhận ra tình hình không ổn, sốt ruột nói:

  - Làm sao đây?

  Làm sao?

  Nói thật là Trần Lạc cũng không biết phải làm thế nào, bởi vì ba người bị vây công bị đánh lùi đến rất gần, hắn có muôn ra tay cũng muộn. Biến sắc huyễn tượng trận pháp ngụy trang dựa theo phong cảnh xung quanh, nếu cảnh tượng có gì thay đổi thi trận pháp sẽc tán loạn. Quả nhiên, khi một người bị ép lùi tới gần chỗ Trần Lạc thì trận pháp tan biến, lộ ra hắn và Tiết Thường Uyển.

  Đám người đang đánh nhau nhìn Tiết Thường Uyển, Trần Lạc đột nhiên xuất hiện thì biểu tình rất lạ.

  Tiết Thường Uyển nổi tiếng khuynh quốc khuynh thành khuynh thiên hạ, toàn Trung Ương học phủ có ai không biết? Có người nhận ra Tiết Thường Uyển ngay. Trần Lạc thì với Đại Nhật linh nguyên một chiêu chấn thương ba, bốn ngàn người chấn động Trung Ương học phủ nên cũng bị người nhận ra.

  Bị nhiều người nhìn chằm chằm mặt Tiết Thường Uyển nóng ran, hết sức khó xử, không biết làm sao. Tuy da mặt Trần Lạc hơi dày nhưng chỉ hơi, giờ bị người nghĩ lầm là yêu đương vụng trộm làm hắn thấy lúng túng. Làm sao đây? Đành làm bộ như không có chuyện gì xoay người đi chứ sao?

  Thấy Tiết Thường Uyển đứng yên tại chỗ, Trần Lạc kêu lên:

  - Đi.

  Tiết Thường Uyển ậm ừ, cúi đầu theo Trần Lạc.

  Nhìn bóng lưng Tiết Thường Uyển, Trần Lạc rời đi, đám người mắt to trừng mắt nhỏ, ngươi nhìn ta, ta xem ngươi. Nếu là đệ tử bình thường không đến nỗi khiến bọn họ giật mình, quan trọng là Tiết Thường Uyển dược các đệ tử công nhận là nữ thần. Ngày đầu tiên Tiết Thường Uyển nhập học đã dẫn đến chấn động, trong ấn tượng của mọi người nàng là công chúa thần thánh cao cao tại thượng, băng thanh ngọc khiết, không thể xâm phạm.

  Bây giờ Tiết nữ thần cùng người tên Trần Lạc hẹn hò lén lút trong Thần Cơ tháp. Chắc chắn là hẹn hò, nếu không cần gì lén ltú bày trận pháp che giấu? Mắt Tiết Thường Uyển bị gì mà chọn người như thế. Khoan, tên đó hình như . . . Đoạn thời gian trước mọi người còn nói hắn có gian tình với Lạc nữ thần?

  Mọi người nhớ rõ lúc Trần Lạc ra tù Lạc nữ thần không tiếc đắc tội hai, ba mươi Vinh Diệu đoàn đứng ra bênh vực hắn. Lúc gần đi Lạc nữ thần còn thân mật nắm tay Trần Lạc, khi đó gây sóng to gió lớn trong Trung Ương học phủ. Bây giờ Trần Lạc lén hẹn hò với Tiết nữ thần trong Thần Cơ tháp. Cha nó! Tiểu tử này có diễm phúc quá. Trước đó gian díu với Lạc nữ thần, giờ quen Tiết nữ thần. Hèn gì, tên này mặt mũi trắng trẻo thanh tú, nhã nhặn, giờ xem ra là một tên mặt trắng nhỏ.  Chuyện Trần Lạc và Tiết nữ thần lén hẹn hò trong Thần Cơ tháp bị người bắt gặp chỉ mấy canh giờ đã đồn khắp Trung Ương học phủ. Nhiều đệ tử bị mù mắt. Lúc trước có quan hệ mập mờ với Lạc Anh quyến rũ rung động thiên hạ, giờ gian díu với Tiết nữ thần, chuyện quái quỷ gì đây?

  Tuy Trần Lạc ngưng tụ Đại Nhật linh nguyên nhưng chỉ có thế, Trung Ương học phủ là nơi tụ tập thiên tài, tính mặt mày, thực lực, bối cảnh có hàng tá đệ tử ưu tú hơn hắn. Lạc nữ thần bênh vực Trần Lạc cũng không sao, nhưng tại sao Tiết nữ thần, công chúa thiên sứ hẹn hò với hắn trong Thần Cơ tháp?

  Cái gọi là người nổi tiếng gặp nhiều thị phi. Trần Lạc ở trong Trung Ương học phủ không quá nổi tiếng, nhưng có mối quan hệ mập mờ với hai nữ thần thì muốn không nổi cũng khó. Không ai biết Trần Lạc có quan hệ gì với hai nữ thần, nhưng qua đợt này hắn có thêm biệt danh là mặt trắng nhỏ.

  Đêm nay, Hoa Khai Bất Bại trang viên.

  Tiết Thường Uyển ngồi trên ghế, khuỷu tay chống bàn tròn gỗ đàn, tay đỡ cằm. Áo trắng hơn tuyết, thân hình yêu kiều, mắt u buồn động lòng người.

  Lạc Anh mái tóc dài đỏ rực, áo ngực đen, váy dài màu đen vừa cắn hạt dưa vừa bước đi, đôi mắt quyến rũ hút hồn người liếc Tiết Thường Uyển.

  Lạc Anh ranh mãnh nói:

  - Giỏi thật, bạn học Tiết Thường Uyển, ngày hôm qua vừa mới xuất quan hôm nay đã lén đi Thần Cơ tháp hẹn hò với Trần phú ông. Được lắm, bí hiểm lắm, giấu luôn ta.

  Lạc Anh dừng bước, nhấc váy một chân đạp bàn tròn lộ đùi đẹp hấp dẫn.

  Lạc Anh nghiêng đầu nói:

  - Khai thật đi, ngươi và Trần phú ông yêu đương vụng trộm từ khi nào? Hai ngươi đã làm chuyện gì xấu xa sau lưng ta? Nói! Hôm nay không nói rõ thì không tha cho ngươi!

  - Làm gì có.

  Tiết Thường Uyển cực kỳ bình tĩnh nói:

  - Ta tình cờ gặp Trần Lạc trong Thần Cơ tháp nên nói chuyện vài câu.

  - Xì, ngươi nghĩ ta ngốc sao? Nói chuyện vài câu? Nói chuyện cần gì bày trận pháp ngụy trang che giấu? Chắc chắn các ngươi làm hoạt động gì mờ ám, sợ bị người phá thiện nên mới bày trận pháp đúng không?

  - Ngươi đừng nghe người ta nói bậy, không có chuyện đó.

  Tiết Thường Uyển quyết tâm cắn chết không thừa nhận, không phải nàng không tin Lạc Anh mà cảm thấy chuyện giữa nàng và Trần Lạc không cần nói với ai, vì rất xấu hổ. Đặc biệt là nếu Lạc Anh biết sẽ hỏi tới hỏi lui, Tiết Thường Uyển quyết định giấu đến cùng.

  Nhưng Lạc Anh là ai? Cá tính ranh mãnh, mắt rất độc.

  Lạc Anh dán sát mặt vào Tiết Thường Uyển, hỏi:

  - Bạn học Tiết Thường Uyển giả ngu với ta sao? Hả? Khai thật đi, rốt cuộc các ngươi làm gì?

  - Thật sự không có!

  Lạc Anh làm ngơ như không nghe thấy, tiếp tục tra hỏi:

  - Nắm tay?

  - Ôm?

  - Hôn lưỡi?

  - Làm tình?

  Lạc Anh càng nói càng quá. Tiết Thường Uyển rất xấu hổ nhưng bề ngoài giả bộ bình tĩnh, khều mũi Lạc Anh.

  Tiết Thường Uyển nói:

  - Ngươi có biết xấu hổ không? Lời này cũng nói ra được.

  Vị Tiểu Yêu ngồi đối diện cắn trái cây, cười nói:

  - Thường Uyển, ngươi cũng biết Anh Tử rồi, nàng mà biết xấu hổ? Ngươi xem tư thế iện tại của Anh Tử đi, rõ ràng là nữ tướng cướp dâm đãng. Này Anh Tử, ngươi có biết bị thấy hết rồi không?

  Vị Tiểu Yêu nói xong cố ý nhìn bên trong váy Lạc Anh.

  Lạc Anh khép chân lại kẹp cổ Vị Tiểu Yêu, hung tợn nói:

  - Hồ ly dâm, có tin là cô nãi nãi tử hình ngươi ngay tại chỗ không?

  Vị Tiểu Yêu la cứu mạng, vùng vẫy dưới váy dài của Lạc Anh.

  Vị Tiểu Yêu gào lên:

  - Lạc Anh chết tiệt, nữ lưu manh, mau thả ta ra, nếu không ta đâm chết ngươi!

  Có vẻ Lạc Anh bị Vị Tiểu Yêu đâm thật, nàng hét to một tiếng:

  - Hồ ly dâm, ngươi thật sự đâm ta?

  Lạc Anh ấn Vị Tiểu Yêu xuống đất, chà đạp nàng cho đến khi Vị Tiểu Yêu xin tha mới thôi.

  Lạc Anh lại chấn vấn Tiết Thường Uyển tiếp, làm nàng cực kỳ đau đầu.

  Vị Tiểu Yêu không nhịn được nữa, nói:

  - Thường Uyển nói không có tức là không có. Anh Tử, ngươi cứ ép hỏi người ta như vậy có phải là vì ghen?

  - Ghen? Ta ghen cái gì?

  - Xì, qua chuyện lần trước có ai không biết ngươi và Trần phú ông gian díu với nhau?

  - Gian díu? Cô nãi nãi không chỉ gian díu với Trần phú ông còn hơn thế nữa, sao? Cắn ta đi!

  Lạc Anh là người như vậy, về đấu võ mồm nàng tuyệt đối là thiên hạ vô địch. Vị Tiểu Yêu hạn ngứa răng, vì mỗi lần nàng đều bó tay với Lạc Anh, thường là người nghẹn họng.
   
 14. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Lần này cũng vậy, Vị Tiểu Yêu mới nói xong đã bị Lạc Anh khiêu khích:

  - Chẳng phải ngươi bảo đời này không gả cho ai ngoài Trần phú ông sao? Cô nãi nãi quyết định cướp nam nhân của ngươi!

  Lạc Anh không nói còn đỡ, nhắc đến là Vị Tiểu Yêu nổi khùng.

  Vị Tiểu Yêu biết không cãi lại Lạc Anh nên nói với Tiết Thường Uyển:

  - Thường Uyển, ngươi phán xử câu công bằng đi. Có phải Lạc Anh rất vô sỉ không? Nàng biết rõ ta vứ mắt Trần phú ông, ngày hắn được thả ra tháp hình phạt ta và Lạc Anh đi đón hắn. Vốn Trần phú ông gặp nạn, Lạc Anh bênh vực hắn là đúng, nhưng nha đầu này lúc gần đi nắm tay Trần phú ông ngay trước mặt thiên hạ, cái này rõ ràng là muốn chọc tức ta!

  Ngày hôm qua Tiết Thường Uyển mới xuất quan, có nghe kể nhiều chuyện về Trần Lạc nên biết sự kiện này.

  - Sao? Hồ ly dâm, thấy người trong lòng bị ta nắm tay cóp hải ngươi khó chịu không? Nói cho ngươi biết, nắm tay là chuyện nhỏ, lần sau ta và Trần phú ông hôn lưỡi trước mặt ngươi, cho ngươi tức chết!

  - Lạc Anh chết tiệt, ngươi quá vô sỉ a, a a a! Tức chết ta, ta liều mạng với ngươi!

  Vị Tiểu Yêu xông lên, Lạc Anh không để ý, kiềm chặt cổ tay nàng.

  Lạc Anh nói:

  - Ngươi liều cái gì với ta? Thường Uyển và người trong lòng của ngươi lén hẹn hò trong Thần Cơ tháp, ngươi tìm nàng liều mạng đi.

  Tiết Thường Uyển lắc đầu cười khổ nói:

  - Ta . . .

  - Các ngươi . . . Các ngươi hiếp người quá đáng!

  Vị Tiểu Yêu tức giận đấm ngực giậm chân, gục trên bàn khóc nức nở. Từ khi thấy Trần Lạc một mình đấu ba, bốn ngàn người thì Vị Tiểu Yêu bắt đầu mê Trần Lạc, nhưng bị hai nữ thần Lạc Anh, Tiết Thường Uyển 'cướp tình yêu'. Một người quyến rũ rung động thiên hạ, một người là khuynh quốc khuynh thành khuynh thiên hạ, hiện tại nguyên Trung Ương học phủ đều đồn Trần Lạc và hai nữ thần gian díu với nhau. Vị Tiểu Yêu thầm yêu Trần Lạc làm sao chịu nổi?

  Lạc Anh vuốt tóc Vị Tiểu Yêu, cười gian nói:

  - Hồ ly dâm, đừng như vậy. Trần phú ông đã là người của ta và Thường Uyển, ngươi đừng mơ mộng viễn vông nữa. Tỷ tỷ sẽ giúp ngươi tìm một người tốt hơn, ngoan! Nghe lời!

  Vị Tiểu Yêu vụt ngẩng đầu, trong mắt không có giọt lệ:

  - Lạc Anh chết tiệt, ngươi đừng đắc ý!

  - Ta đắc ý thì sao? Ta đang cười đắc . . .

  - Ngươi cứ cười, ta thấy ngươi bị sàm sỡ là còn nhẹ, ta về nhà cầu xin ông trời cho lần sau Thiên Vương Lão Tử tử hình ngươi tại chỗ để xem ngươi còn đắc ý được không?

  - Hồ ly dâm kia, ngươi chán sống sao?

  Ba thiếu nữ vui cười đùa giỡn rất là vui vẻ.

  Gần đây Trung Ương học phủ rất náo niệt, đề tài bàn tán đa phần xoay quanh Trần Lạc. Bởi vì Trần Lạc quá nổi, đầu tiên là uy lực Đại Nhật linh nguyên một mình đấu với ba, bốn ngàn người. Sau đó lộ ra khi cuộc thi đấu nhập học Trần Lạc đánh rơi Tịch Nhược Trần, Mạc Khinh Sầu. Bây giờ có tin đồn Trần Lạc mập mờ cùng hai nữ thần. Trong phút chốc cái tên Trần Lạc lên như diều. Nhưng ngày hôm qua các tin đồn về Trần Lạc ngừng lại, vì Trung Ương học phủ công bố phần thưởng kinh người trong cuộc thi đấu trung cấp lần này.

  Loại bảo khí: Một bí bảo kỷ nguyên thứ ba, ba bảo khí tự nhiên chi nguyên, hai mươi bảo khí thiên nhiên, một trăm bảo khí tiểu tự nhiên.

  Loại lệnh bài: Một khối lệnh bài tự do, ba lệnh bài đặc cấp, một trăm lệnh bài các loại quyền hạn.

  Loại thẻ: Một thẻ mười ức điểm, ba thẻ một ức điểm, một trăm thẻ các loại điểm.

  Loại huy chương: Một huy chương trương tôn diệu huy, ba huy chương thiểm diệu, một trăm huy chương vinh diệu các loại.

  Ngoài ra còn có nhiều phúc lợi, danh ngạch ưu tiên vân vân. Sau khi Trung Ương học phủ công bố phần thưởng cuộc thi đấu trung cấp, toàn bộ đệ tử sôi trào. Mọi người đều biết giải thưởng các quý tuy cũng có bảo khí, lệnh bài, thẻ, huy chương nhưng đa số là hình thức hóa. Ví dụ bảo khí cùng lắm là hai, ba bảo khí thiên nhiên, lệnh bài đa phần là loại khó gặm, thường điểm chỉ cỡ ngàn vạn, huy chương là loại có cũng như không. Các đệ tử tham gia đa số là vì tạo danh tiếng, chưa từng để mắt đến những phần thưởng. Lần này thì sao?

  Chỉ tính bảo khí thiên nhiên đã có cỡ hai mươi cái, đây là bảo khí thiên nhiên! Là thứ chỉ gặp chứ không cầu được. Chỉ có thế? Không, không chỉ như vậy. Còn có ba bảo khí tự nhiên chi nguyên, thứ này không thể dùng tiền bạc để tính toán. Chỉ có thế? Không, còn có bí bảo kỷ nguyên thứ ba. Không ai biết là bí bảo gì, nhưng mặc kệ, chỉ cần dính mấy chữ kỷ nguyên thứ ba, dù là phân cũng là phân khủng bố của các thần. Ngoài ra còn có lệnh bài tự do, được lệnh bài này có thể tự do ra vào bất cứ chỗ nào trong Trung Ương học phủ. Đây là khái niệm gì? Tức là chín vùng đất bí ẩn được công nhận trong Trung Ương học phủ hoàn toàn mở cửa với người giữ lệnh bài tự do! Di tích vạn năm, thánh địa tu luyện, cánh cửa thâm uyên, vân vân và vân vân, tất cả đều có thể đi vào. Lại còn mười ức điểm, huy chương tôn diệu. Trời, Trung Ương học phủ làm sao vậy? Tại sao bỏ vốn lớn đến thế?

  Không biết, không ai biết tại sao Trung Ương học phủ điên cuồng như vậy. Tất nhiên không người quen tâm điều này, vì mọi người tập trung xem thể lệ.

  Nói đến thì quy tắc cuộc thi đấu trung cấp lần này khác với các quý trước. Ví dụ phần thưởng, có một só là thưởng cố định, có tính theo thứ hạng tổng hợp cuối cùng. Xếp hạng nhất có thể tùy ý lựa chọn nhiều giải thưởng, hạng hai trừ phần thưởng cố định ra có một số giải thưởng khác cần nhờ vào tranh giành trong cuộc thi đấu. Ví dụ bốn phần thưởng hàng đầu là bí bảo kỷ nguyên thứ ba, lệnh bài tự do, mười ức điểm, huy chương tôn diệu cần phải thi đấu tranh giành.

  Cuộc thi đấu trung cấp Trung Ương học phủ năm nay có thể nói là cải cách hoa lệ. Lúc trước là đệ tử cùng giai cuộc thi đấu, năm nay thì khác, bỏ tranh đấu cùng giai, trong Trung Ương học phủ tất cả vu sư trung cấp đều được tham gia. Vì đốc thúc tấdt cả đệ tử so đấu, Trung Ương học phủ xây dựng đấu trường thí luyện tổng diện tích cỡ một tòa thành trong Thất Tinh Tiểu linh giới. Nghe nói cuộc thi đấu trung cấp năm nay toàn quá trình mở cửa tự do, các đại tài phiệt, những đại biểu Vinh Diệu đoàn, gia tộc, thương các toàn thế giới sẽ đổ về xem.

  Mọi người đều biết Trung Ương học phủ là một trong các thu lĩnh tuyệt đối của thế giới, sức ảnh hưởng, địa vị của nó rất lớn trong Huyền Hoàng thế giới. Cuộc thi đấu trung cấp mỗi quý tuy không đến mức toàn thế giới chú ý nhưng cũng gần như vậy. Lý do rất đơn giản, vì thiên tài khắp thế giới hầu như tụ tập vào Trung Ương học phủ, các đại thế lực vì lôi kéo những nhân tài này sẽ chú ý từng hành động của bọn họ.
   
 15. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Có người nói cuộc thi đấu trung cấp lần này Trung Ương học phủ sẽ ra giải thưởng làm thế giới rúng động, xây đấu trường thí luyện trong Thất Tinh Tiểu linh giới, chế tạo đệ tử thi đấu so kình nhau, mở cửa tự do, hàng loạt cải cảnh với mục đích chế tạo đệ tử, vu sư ngồi sao có sức ảnh hưởng lớn.

  Cái gì gọi là đệ tử, vu sư ngôi sao?

  Ví dụ như những thiên tài nổi bật Gia Cát Thiên Biên, Nghịch Lang Gia, Lạc Anh. Mỗi người là đối tượng các đại thế lực tranh giành, rất đắc giá, vượt qua đa số vu sư cao cấp, sánh bằng đại vu sư. Thế này chưa khoa trương, nghe nói mười đại Vinh Diệu đoàn, các đại tài phiệt trên thế giới vì lôi kéo Gia Cát Thiên Biên đưa ra giá cả vượt qua đại vu sư. Đây là tin trước khi Trung Ương học phủ cải cách, qua lần cải cách này có ngươi kết luận giá trị của đám người Gia Cát Thiên Biên sẽ lên cao khủng bố.

  Đấu trường thí luyện hoa lệ, sức ảnh hưởng toàn thế giới, phần thưởng không gì sánh bằng. Hàng loạt hành động điên cuồng của Trung Ương học phủ kích thích các đệ tử, vì ai cũng biết giành chiến thắng trong cuộc thi đấu nghĩa là lấy được danh và lợi. Tu hành là vì cái gì? Thăm dò khởi nguồn sinh mệnh? Lý do chỉ tồn tại trong truyền thuyết, hư vô mờ mịt. Hai chữ danh lợi mới là gốc.

  Cuộc thi đấu trung cấp lần này chia làm bốn vòng thí luyện thứ nhất là thí luyện thiên phú, thứ hai là thí luyện chiến đấu, thứ ba là thí luyện mạo hiểm, thứ bốn là thí luyện tu hành.

  Bởi vì toàn đệ tử thi dấu nên rất nhiều đệ tử tham gia. Trung Ương học phủ chuên môn xây đấu trường thí luyện khổng lồ trong Thất Tinh Tiểu linh giới nhưng không thể chứa hết tất cả đệ tử cùng nhau so tài. Các đệ tử chia tổ ra, cách thi đào thải chia làm đấu vòng loại, đấu bán kết, chung kết.

  Đám đệ tử Long Xà viện Trần Lạc, Mộc Nha, La Phù bị gộp làm một tổ, tức là tổ thứ hai mươi sáu, mãi khi cuộc thi đấu trung cấp bắt đầu ngày thứ ba mới đến lượt bọn họ.

  Ngày hôm nay mặt trời mới mọc, đám người Trần Lạc, Mộc Nha, Long Xà viện sớm chạy tới Thất Tinh Tiểu linh giới. Thất Tinh Tiểu linh giới này là một trong các Tiểu linh giới của Trung Ương học phủ, nghe nói hoàn cảnh bên trong rất thoải mái, phong cảnh xinh đẹp, thích hợp cùng bạn bè đi chơi. Mới vào Thất Tinh Tiểu linh giới Trần Lạc đã bị phong cảnh Tiểu linh giới xinh đẹp, đấu trường thí luyện to lớn hoa lệ làm rung động.

  Hai ngày trước Trần Lạc cứ nghe La Phù bảo đấu trường thí luyện hùng vĩ như thế nào, giờ thấy tận mắt hắn mới biết nó đâu chỉ hùng vĩ, là một vật khổng lồ hoa lệ.

  Đấu trường xây bằng ngọc thạch màu trắng sữa, là một dãy kiến trúc vòng tròn phức tạp, chỉ tính kiến trúc nổi đã hơn ba mươi cái. Có đài trọng tài, đài nghị sự, đài chủ tịch, đài quản lý vân vân. Còn có kiến trúc lầu các cho một số đại nhân vật Trung Ương học phủ quan sát. Quanh khu vực vòng tròn rậm rạp ngàn vạn ghế ngồi, tuy mới chỉ là vòng đầu cuộc thi đấu thiên phú, mới là vòng đấu loại nhưng khán đài hình tròn đã tụ tập đông người, đưa mắt nhìn qua nhiều vô số kể.

  Đương nhiên khiến Trần Lạc rung động nhất không phải dãy kiến trúc hoa lệ mà là trận pháp nguyên đấu trường thí luyện. Trận pháp nhiều vô cùng, các loại trận pháp hệ liệt, thiên nhiên phục hợp trận cái gì cần có đều có. Dù là Trần Lạc ũng thấy rợn tóc gáy, chỉ có thể thở dài, khâm phục Trung Ương học phủ giàu nứt vách. Công tình trận pháp bao la như vậy không biết cần bao nhiêu trận sư, tốn bao nhiêu ngày đêm hoàn thành. Không thể tưởng tượng duy trì các trận pháp vận chuyển cần bao nhiêu linh thạch.

  - Trần Lạc, ngươi ngẩn ra đó làm gì? Đi mau.

  Giọng La Phù vang lên kéo Trần Lạc tỉnh táo lại, hắn bước vào đấu trường thí luyện. Đệ tử tổ hai mươi sáu đã đứng chờ, khá nhiều người, cỡ mấy ngàn. Trần Lạc theo lệnh bài thí luyện của mình tìm chỗ ngồi số thứ tự.

  Cái gọi là thí luyện thiên phú tên như ý nghĩa, tất nhiên là cuộc thi đấu thiên phú các học viên.

  Thứ nhất là linh hồn, thứ hai là ngộ tính, thứ ba là tâm cảnh, thứ bốn là ý chí, thứ năm là linh hải.

  Năm loại này đều có thể gọi là thiên phú. Thiên phú của một người như thế nào quyết định con đường tu hành có thể đi bao xa.

  Thí luyện thiên phú được các đệ tử gọi là cửu ngũ thí luyện.

  Cửu đại biểu thí luyện thiên phú có tổng cộng chín chín tám mươi mốt cửa, vượt mười tám cửa là qua vòng đấu loại vào bán kết.

  Ngũ đại biểu ánh sáng năm màu, mỗi một cửa sẽ có ánh sáng năm màu từ trên trời giáng xuống là ánh sáng linh hồn, ánh sáng ngộ tính, ánh sáng tâm cảnh, ánh sáng ý chí, ánh sáng linh hải. Mỗi loại ánh sáng kiểm tra một loại thiên phú, nếu linh hồn vượt thử thách thì ánh sáng linh hồn sẽ biến mất, nếu ý chí vượt qua thử thách thì ánh sáng ý chí sẽ tan biến. Nếu vượt qua hết ánh sáng năm màu sẽ biến mất. Ngược lại nếu có một loại thiên phú không vượt thử thách thì ánh sáng thiên phú này sẽ quấn quanh người, còn là kiểu tích lũy. Không vượt một cửa thì tích lũy một chút, khi tích lũy đến mức ngươi không chịu nổi cũng là lúc ngươi bị đào thải.

  Khoảng nửa canh giờ sau, vòng đấu loại tổ hai mươi sáu thí luyện thiên phú chính thức bắt đầu. Cửa đầu tiên, một luồng sáng đỏ linh hồn, là ánh sáng linh hồn. Trên người các đệ tử hiện lên quầng sáng đỏ.

  Trần Lạc cảm ứng cẩn thận ánh sáng linh hồn, không thuộc trận pháp hay linh tức, rốt cuộc là thủ đoạn gì? Trần Lạc không nhận ra, hắn chỉ biết bị ánh sáng linh hồn bao phủ trên người sẽ tạo thành áp lực, cần cộng hưởng linh hồn tiêu trừ.

  Rất nhanh ánh sáng ngộ tính giáng xuống. Trần Lạc cảm ứng, trong đó ẩn chứa pháp bình thường trong thiên nhiên, thứ này chỉ cần tu luyện linh quyết hùn cấp là lĩnh ngộ được. Sau đó là ánh sáng tâm cảnh, ánh sáng ý chí, ánh sáng linh hải, thủ đoạn rất cao minh thử thách ba loại ý chí, tâm cảnh, linh hải. Trần Lạc rất là choáng, hắn không hiểu nổi làm sao tạo ra loại ánh sáng này, cực kỳ thần diệu.

  Tất nhiên khó hiểu thì khó hiểu, vượt qua thử thách đối với Trần Lạc là dễ như trở bàn tay. Bởi vì linh hồn của Trần Lạc cường đại, ngộ tính vô song, tâm cảnh như nước, ý chí kiên định, linh hải là giới chi linh hải khai thiên tích địa. Những ánh sáng ngũ sắc này không chút uy hiếp với Trần Lạc, không một chút nào.

  Nhưng đệ tử khác thì không lạc quan như vậy. Thời gian chậm rãi trôi qua, cuộc thi đấu đến cửa mười bốn thì trên người La Phù bao phủ ba ánh sáng tâm cảnh, hai ánh sáng ý chí, không biết gã có vượt qua cửa mười tám vòng đấu loại không. Mộc Nha càng thảm hơn La Phù, bẩm sinh linh hồn gã khiếm khuyết, linh hồn rất yếu, đến cửa mười bốn đã có chín ánh sáng linh hồn bao phủ người gã. Có thể nói Mộc Nha là đệ tử 'có' nhiều ánh sáng linh hồn nhất.

  Trần Lạc nhìn Mộc Nha ngồi dưới đất mặt trắng bệch, đầu đầy mồ hôi, người run bần bật. Trần Lạc biết Mộc Nha có thể chống đến bây giờ là nhờ vào ý chí mạnh mẽ, thế nhưng linh hồn của gã khiếm khuyết, quá yếu, ý chí mạnh đến mấy cũng không chống được lâu hơn.
   
 16. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Quả nhiên, khi cửa mười lăm bắt đầu, ánh sáng ngũ sắc càng cường đại hơn giáng xuống. Mộc Nha vượt qua ánh sáng bốn màu khác nhưng người bị ánh sáng linh hồn bao phủ, tông cộng mười ánh sáng linh hồn. Mộc Nha không chống cự nổi nữa, vận chuyển lệnh bài thí luyện. Ánh sáng nhấp nháy, mười ánh sáng linh hồn trên người Mộc Nha tan biến, điều này cũng có nghĩa là gã bị loại.

  Một khi vận chuyển lệnh bài thí luyện là thành tích của ngươi ngừng tại đây. Trần Lạc nhìn Mộc Nha khó khăn đứng dậy, buồn bã rời đi, lòng hắn rất phức tạp. Trần Lạc thở dài vận mệnh tàn khốc, cũng than thở cuộc thi đấu vô tình, rất khâm phục Trung Ương học phủ. Vì nhìn cuộc thi đấu đơn giản, vô tình nhưng tả chân con đường tu hành, khiến các học viên nhận rõ hơn khiếm khuyết của bản thân.

  Năm thiên phú linh hồn, ngộ tính, ý chí, tâm cảnh, linh hải. Có thiên phú hậu thiên bù đắp được, có thiên phú không thể. Như Mộc Nha linh hồn bị khiếm khuyết đã định phải đi con đường tu hành nhấp nhô, cần ý chí rất cường đại để bù đắp linh hồn khiếm khuyết. Sự thật chứng minh ý chí hiện tại của Mộc Nha chỉ chống được mười ánh sáng linh hồn, nói cách khác ngộ tính, tâm cảnh, linh hải, ý chí của gã chưa đủ để chống đỡ linh hồn khiếm khuyết.

  Cửa thứ mười tám kết thúc, Trần Lạc thuận lợi vượt qua vòng loại lọt vào bán kết.

  Đệ tử có thể vào bán kết đều có thiên phú rất giỏi, phải qua ba mươi sáu cửa để vào chung kết. Có lẽ với người khác là rất khó khăn nhưng với Trần Lạc thì không thành vấn đề. Trần Lạc dễ dàng vượt qua bán kết lọt vào chung kết.

  Đệ tử tham gia cuộc thi đấu trung cấp lần này lên đến mấy vạn người, vào vòng chung kết chỉ khoảng một trăm năm mươi sáu . Ai đều biết hơn một trăm người này là đỉnh cao trong vu sư trung cấp ở Trung Ương học phủ, dù là danh tiếng, địa vị, sức ảnh hưởng đều rất mạnh. Như Gia Cát Thiên Biên, Nghịch Lang Gia, Lạc Anh, Tịch Nhược Trần, Mạc Khinh Sầu, Tiết Thường Uyển, một số đệ tử ngôi sao đều có trong số đó. Trong hơn một trăm người cũng có vài đệ tử không nổi tiếng, thậm chí lần đầu nghe tên, như Tần Phấn, Ngạo Phong.

  Chung kết thí luyện thiên phú náo nhiệt hơn xa vòng loại và bán kết. So tài chưa bắt đầu, hơn một trăm đệ tử tham gia chung kết chưa đến đủ khán đài vòng tròn như rồng nằm đã chật ních người. Có một phần là đệ tử Trung Ương học phủ, một phần là các nhân vật đại biểu thế lực khắp thế giới, có đại nhân vật mỗi điện đường, Bốn đại viện Trung Ương học phủ đều lộ mặt. Bởi vì mọi người biết chung kết lần này rất đặc sắc.

  Trong đấu trường thí luyện to lớn ồn ào tiếng người, mọi người bàn tán một trăm năm mươi sáu người vào chung kết ai có thiên phú mạnh nhất. Có người đề cử Gia Cát Thiên Biên, Nghịch Lang Gia, Thương Đông Lai, Lạc Anh, các đệ tử thập cường quý trước. Có người nói là đám người Tịch Nhược Trần, Mạc Khinh Sầu, Tiết Thường Uyển. Theo danh sách chung kết Trung Ương học phủ công bố, chỉ tính thức tỉnh giả đã có mười sáu người. Trong đó mười hai người thức tỉnh huyết mạch, bốn người thức tỉnh ấn ký, hai mươi người có bàn thạch linh hải, năm người có biến dị linh hải chí tôn. Bao gồm vô thượng linh nguyên hiếm thấy cũng có bảy người sở hữu.

  Trận thế quá xa hoa, có thể nói là rầm rộ nhất Trung Ương học phủ trong trăm năm qua. Ai có thiên phú mạnh hơn? Thật khiến người vô cùng mong chờ.

  Những người này có kẻ vừa thức tỉnh huyết mạch vừa có bàn thạch linh hải như Tiết Thường Uyển. Có người vừa có huyết mạch vừa có linh hải song thuộc tính bàn thạch, biến dị như Mạc Khinh Sầu, Tịch Nhược Trần. Trong đó biến thái nhất tất nhiên là Gia Cát Thiên Biên, gã thức tỉnh long chi huyết mạch độc nhất vô nhị, lại có linh hải song thuộc tính bàn thạch, biến dị chí tôn.

  Nghe nói Gia Cát Thiên Biên bế quan dài tới nửa năm chỉ làm một việc, đó là chế tạo linh hải thành vô thượng linh nguyên. Đương nhiên đây chỉ là tin đồn, nếu là thật thì Gia Cát Thiên Biên sẽ là kỳ tài cái thế hưởng ngàn vạn vinh diệu. Trăm ngàn năm qua chưa chắc có một kỳ tài như vậy, bởi vì thật sự rất khủng bố, biến thái.

  Long chi huyết mạch, thêm vào linh hải song thuộc tính bàn thạch, biến dị chí tôn, cộng một vô thượng linh nguyên. Đây là khái niệm gì? Hù chết người.

  Thời gian chậm rãi trôi qua, còn nửa canh giờ là đến lúc bắt đầu chung kết, hơn một trăm thí sinh lần lượt vào sân. Những người này đều có sức ảnh hưởng nhất định trong Trung Ương học phủ, có nhiều người tôn sùng, ủng hộ. Đặc biệt khi Gia Cát Thiên Biên vào sân thì tiếng gào thét điếc tai, làm màng tai người đau nhức.

  Gia Cát Thiên Biên rồng trong cõi người, được yêu thích khiến người líu lưỡi.

  Nghịch Lang Gia xếp hạng hai trong đệ tử tứ giai, Quý Trường Diệu xếp hạng bốn, Thương Đông Lai xếp hạng năm, Mục Trường Thiên hạng sáu, Nhan Cơ hạng bảy, Chu Đạo hạng chín, Hứa Kỳ Phong hạng mười lần lượt vào sân.

  Khi hai nữ thần Lạc Anh, Tiết Thường Uyển dắt tay nhau bước vào càng làm toàn trường sôi trào. Một người là yêu diễm quyến rũ rung động thiên hạ, được tôn làm nữ thần phượng hoàng. Một người khuynh quốc khuynh thành khuynh thiên hạ, được tôn làm nữ thần thiên sứ. Lạc Anh đẹp như lửa, Tiết Thường Uyển đẹp như nước, một động một tĩnh. Khi Lạc Anh, Tiết Thường Uyển vào sân có nhiều người cảm thán, chỉ có Tiết Thường Uyển đứng bên cạnh Lạc Anh mới không bị khí chất yêu diễm như lửa của Lạc Anh che giấu. Cũng chỉ có nữ nhân quyén rũ tận xương như Lạc Anh mới ngang ngửa với khí chất công chúa thiên sứ thần thánh của Tiết Thường Uyển.

  Tịch Nhược Trần vào sân, thanh niên tuấn tú phong độ phiên phiên, khí chất ưu nhã cao nhất trong sân.

  Khi Mạc Khinh Sầu bước vào, ánh mắt mọi người nhìn nàng chằm chằm. Đây là nữ nhân về diện mạo, khí chất, thực lực đều không thua Lạc Anh, Tiết Thường Uyển. Vẻ đẹp của Mạc Khinh Sầu khác Lạc Anh yêu diễm quyén rũ, không như Tiết Thường Uyển hoàn mỹ không tỳ vết. Mạc Khinh Sầu đẹp lạnh lùng, như đóa hồng trên đỉnh núi tuyết. Mạc Khinh Sầu được các đệ tử đặt biệt danh là nữ thần băng tinh linh, đặc biệt ba ngàn sợi tóc dài màu bạc rất bắt mắt dưới ánh nắng.

  Mỗi đệ tử ngôi sao là tiêu diểm hấp dẫn, nam thần, nữ thần đều đến. Còn những người khác có lẽ mặt mũi cũng đẹp trai, danh tiếng cũng nổi, sức ảnh hưởng không nhỏ, nhưng so với châu ngọc không rồng cũng phượng như Gia Cát Thiên Biên, Nghịch Lang Gia, Lạc Anh thì bọn họ chỉ có thể làm nền. Nhưng có một người vào sân hấp dẫn nhiều ánh mắt.

  Đó là một đệ tử mặc áo đen, khuôn mặt một nửa tuân tú một nửa quyến rũ. Tuấn tú ngang ngửa Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần, quyến rũ không thua gì Lạc Anh, Tiết Thường Uyển. Không ai biết nàng là ai, rốt cuộc là nam hay nữ. Nhưng mọi người biết người này nếu là nam nhân sẽ là mỹ nam số một, nếu là nữ nhân là mỹ nữ số một.

  Khi y đứng ở hàng càn nam, mọi người nghĩ ngay đến một cái tên. Vì trong danh sách chung kết Trung Ương học phủ công bố có kèm vị trí từng đệ tử. Vị trí càn nam là Hoàng Tuyền, một người chỉ nghe tên chứ chưa từng lộ mặt.
   
 17. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Người áo đen là Hoàng Tuyền bí ẩn sao?

  Mọi người có mặt chỉ biết tên gã là Hoàng Tuyền, ngoài ra không biết gì nữa. Thiên phú, tư chất, tu vi như thế nào, thậm chí là nam hay nữ đều không biết.

  Người này quá bí ẩn.

  Trừ Hoàng Tuyền ra có một người khác hấp dẫn tất cả chú ý. Là một thanh niên mặt mũi bình thường, thân hình mảnh khảnh trông khá yếu đuối. Thanh niên hấp dẫn mọi người chú ý đơn giản vì sau khi hắn đi vào nữ thần thiên sứ Tiết Thường Uyển, nữ thần phượng hoàng Lạc Anh chủ động đến gần bắt chuyện.

  Cái này làm mọi người nhìn rớt tròng mắt. Vì khi hai nữ thần vào sân có một nửa chạy tới chào hỏi. Gia Cát Thiên Biên, Nghịch Lang Gia cũng đi qua, đang nói chuyện thì Lạc nữ thần bỗng kéo Tiết nữ thần đi hướng thanh niên yếu đuối kia.

  Thanh niên là ai?

  Tóc đen xõa, khuôn mặt thanh tú, đoản đả màu làm, một người rất bình thường. Thanh niên cho cảm giác nhu như nước, nhu làm người ta thấy thương.

  - Trần Lạc, tên đó là Trần Lạc!

  - Trần Lạc? Là Trần Lạc có Đại Nhật linh nguyên?

  - Là Trần Lạc một chiêu Sư Hống Khiếu chấn thương ba, bốn ngàn người?

  Rất nhanh trong kahsn đài tròn có người nhận ra Trần Lạc. Bây giờ cái tên Trần Lạc hơi nổi tiếng, nhiều người không nghe thấy nhưng cũng có nhiều người từng nghe về Trần Lạc. Không ai ngờ Trần Lạc trong tin đồn bá đạo, kiêu căng, càn rỡ không sợ gì, cực kỳ hung hãn một mình đấu với ba, bốn ngàn người lại là thanh niên yếu đuối như vậy. Nhiều người không thể liên kết mấy từ khóa bá đạo, kiêu căng, càn rỡ không sợ gì với thanh niên áo lam này, vì rất không xứng đôi. Trông thanh niên mảnh mai như liễu yếu, nên ở trong Tàng Thư tháp mới đúng.

  Càng khiến người không hiểu nổi là tại sao hai nữ thần chu động bắt chuyện với Trần Lạc?

  Bỗng có nhiều đệ tử nhớ đến tin đồn mấy ngày trước. Nghe nói Lạc nữ thần vì Trần Lạc không tiếc đắc tội hai, ba mươi Vinh Diệu đoàn. Trước mặt công chúng Lạc nữ thần nắm tay Trần Lạc rời đi, nghe nói hai người có gian díu. Mấy ngày trước lại có tin đồn Trần Lạc và Tiết nữ thần lén hẹn hò trong Thần Cơ tháp.

  Tin đồn dù sao là lời đồn, nhiều người không tin. Nhưng giờ thấy hình ảnh này, trong lòng nhiều người đặt dấu chấm hỏi. Không elx tin đồn là thật, tên này và hai nữ thần có ám muội? Không thể nào. Không biết ba người nói chuyện gì, nhưng xem thái độ của Lạc nữ thần dường như đang chất vấn tên mặt teắng nhỏ lén hẹn hò với Tiết nữ thần.

  Mọi người đoán đúng, Lạc Anh thật sự đang chất vấn Trần Lạc chuyện Thần Cơ tháp. Trần Lạc rất nhức đầu, không phải sợ câu hỏi của Lạc Anh mà khi thấy nàng và Tiết Thường Uyển đi tới, hắn trở thành tiêu điểm mọi người chú ý. Dù tâm tình Trần Lạc có lạnh nhạt như nước cũng không chịu nổi ánh mắt kỳ lạ của mười vạn người.

  Lạc Anh tiếp tục uy hiếp Trần Lạc:

  - Trần phú ông, ngươi hãy ngoan ngoãn khai đi, nếu không hôm nay ta không tha cho ngươi!

  Tiết Thường Uyển khuyên Lạc Anh rời đi nhưng bị nàng bắt chặt, quyết đối chất ngay mặt.

  - Ta nói này Lạc đại mỹ nữ, chúng ta hiện tại đang thi, có nhiều người nhìn, hai người vây quanh ta ra thể thống gì?

  - Ui chao, ngươi còn biết xấu hổ? Trần phú ông, ta nói ngươi biết, nếu hôm nay ngươi không khai thật ta sẽ khiến ngươi càng xấu hổ hơn, ngươi tin không?

  Khóe môi Lạc Anh cong lên nụ cười tà mị, gian ác, Trần Lạc thầm run sợ. Trần Lạc hiểu con người Lạc Anh, biết rõ ràng hơn cả Tiết Thường Uyển. Một khi Lạc Anh điên cuồng sẽ làm ra chuyện ngươi không tưởng tượng được, trước giờ nàng cũng không quan tâm ánh mắt người khác. Trần Lạc nhớ lại nhiều chuyện ở thế giới lạ, tim đập nhanh. Trần Lạc thụt lùi ba bước, tránh xa Lạc Anh.

  Lạc Anh cười gian:

  - Ô, ngươi thật sự sợ?

  Lạc Anh áp sát Trần Lạc, lúc này trên đài chủ tịch vang thanh âm thông báo chung kết sắp bắt đầu. Lạc Anh liếc đài chủ tịch sau đó nhìn Trần Lạc chằm chằm.

  Lạc Anh hung tợn đe dọa:

  - Hôm nay xem như ngươi may mắn, hừ, chờ thi xong ta lại tìm các ngươi tính sổ!

  Lạc Anh nói xong kéo Tiết Thường Uyển rời đi.

  Trần Lạc thấy Lạc Anh đi thì thở phào, tình cờ ánh mắt giao nhau với Tiết Thường Uyển. Trong mắt Tiết Thường Uyển chứa ý cười, vui sướng khi người gặp họa.

  Bên tai Trần Lạc nghe tiếng Tiết Thường Uyển truyền âm cười trêu:

  - Xứng đáng, ai bảo ngươi ăn hiếp ta trong Thần Cơ tháp.

  Trần Lạc lắc đầu, cười khổ bất đắc dĩ, truyền âm lại:

  - Nàng vui vẻ cái gì?

  - Không biết, thấy bộ dạng bất đắc dĩ của ngươi làm ta rất vui.

  - Vậy nàng cứ vui đi.

  - Không nói nữa, chúc ngươi thi được thành tích tốt, nếu ngươi thi tốt hơn ta trở về sẽ thưởng cho ngươi.

  - A? Thưởng cái gì?

  - Hi hi, bí mật.

  Trần Lạc nhún vai không trả lời tiếp. Trần Lạc cảm nhận ánh mắt kỳ lạ của nhiều người, thầm cảm thán nữ nhân đúng là họa thủy, cùng ai trong hai cô nương này đều sẽ gây ra đống chuyện rắc rối. Tuy nhiên, rắc rối thì rắc rối, nếu Trần Lạc sợ sẽ không đùa giỡn Tiết Thường Uyển.

  Một đời người, cây cỏ một thu, sống nên tiêu sái vui vẻ, còn chuyện khác thì không nằm trong phạm vi Trần Lạc lo lắng.

  Trần Lạc tìm đến vị trí của mình, khoanh chân ngồi xuống. Bỗng có thanh âm truyền vào tai Trần Lạc.

  - Trần huynh, đã lâu không gặp.

  Trần Lạc giương mắt nhìn, thấy cách gần đó có một nam nhân ngồi ngay trước mặt mỉm cười nhìn hắn. Nam nhân là ai? Trần Lạc nhìn nam nhân, trong đầu không có chút ấn tượng, hắn ngẫm nghĩ giây lát xác nhận không phải người quen. Trần Lạc lễ phép gật đầu chào.

  - Chắc Trần huynh đã quên ta.

  Tuy mặt mũi nam nhân này không quá bắt mắt, ăn mặc không hoa lệ nhưng khí độ đúng là bất phàm. Trần Lạc suy đi nghĩ lại thật sự không nhớ nổi người kia là ai, trong ấn tượng của hắn không ai xưng hô là Trần huynh.

  Trần Lạc nghi hoặc hỏi:

  - Ngươi là . . .

  - Nửa năm trước, Kim Thủy Vực, trong tiệc mừng công, Trần huynh còn thiếu ta một bữa nhậu.

  Kim Thủy Vực, tiệc mừng công, nhậu. Trần Lạc nhớ kỹ lại chuyện trong tiệc mừng công, thiếu một bữa nhậu . . . Trần Lạc nhớ tới một người, hình như trong tiệc mừng công hắn có hứa sẽ mời vương tử điện hạ uống rượu, không lẽ là vương tử điện hạ? Nhưng không đúng, mặt mũi vương tử điện hạ kia không phải như vậy. Trần Lạc đánh giá nam nhân kỹ càng, không dám khẳng định.

  Vương tử điện hạ ngồi phía đối diện cười nói:

  - Chắc Trần huynh đã nhớ rất, ha ha ha ha ha ha! Vì thân phận của ta nên không tiện lộ mặt thật, mong Trần huynh đừng trách.

  - Quả nhiên là ngươi!

  Trần Lạc không ngờ đường đường là vương tử điện hạ nhưng cũng đến Trung Ương học phủ làm đệ tử, thật khiến hắn bất ngờ. Một trăm năm mươi sáu đệ tử đứng ở vị trí của mình. Ánh sáng ngũ sắc giáng xuống biểu thị vòng chung kết thí luyện thiên phú chính thức bắt đầu. Những người này không uổng là thiên tài trong thiên tài, ánh sáng ngũ sắc giáng xuống không tạo thành ảnh hưởng gì cho bọn họ, dễ dàng vượt qua.

  Thí luyện thiên phú có chín chín tám mươi mốt cửa, đấu vòng loại là mười tám cửa, bán kết là hai mươi bảy cửa, chung kết bắt đầu từ hai mươi tám cửa.
   
 18. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Nhìn đám người nhẹ nhàng vượt qua cửa hai mươi chín, ba mươi, ba mươi mốt, nhiều đệ tử ngồi xem rất là hâm mộ. Bởi vì bọn họ có tham gia thí luyện thiên phú, biết rõ thứ này cửa sau đáng sợ hơn cửa trước. Ngược lại đám biến thái này khi ánh sáng ngũ sắc bao phủ trên người bọn họ hầu như không ngừng lại bao lâu đã tan biến. Đặc biệt mấy đệ tử ngôi sao như Gia Cát Thiên Biên, Nghịch Lang Gia, Lạc Anh, ánh sáng ngũ sắc chỉ mới chạm vào cơ thể bọn họ đã biến mất. Điều này nói lên điều gì? Nói lên linh hồn, linh hải, ngộ tính, tâm cảnh, ý chí của người ta đều là cái thế vô song, siêu khủng bố. Trần Lạc và vương tử điện hạ trò chuyện, tuy ánh sáng ngũ sắc càng lúc càng mạnh nhưng không làm gì được hắn, ánh sáng ngũ sắc dễ dàng bị đánh tan. Bên vương tử điện hạ cũng vậy, trông như gã không để bụng ánh sáng ngũ sắc, ngồi xếp bằng, cười tủm tỉm có vẻ cao thâm khó dò.

  Khi thí luyện thiên phú đến cửa thứ ba mươi lăm có đệ tử bẳt đầu không chống nổi nữa, ánh sáng thiên phú dần tích lũy trên người. Đến cửa thứ ba mươi bảy có đệ tử từ bỏ, vận chuyển lệnh bài thí luyện. Ánh sáng ngũ sắc đại biểu năm loại thiên phú càng ngày càng lớn mạnh, có càng nhiều đệ tử không chống đỡ được. Khi cuộc thi đấu trung cấp đến cửa thứ bốn mươi đã đào thải sáu mươi người, đến cửa bốn mươi hai đào thải hai mươi người. Mãi đến cửa bốn mươi lăm từ một trăm năm mươi sáu chỉ còn lại hai mươi tám người.

  Trong hai mươi tám người đa phần cơ thể tích lũy ánh sáng thiên phú hoặc nhiều hoặc ít. Có người tích lũy hai ánh sáng ngộ tính, có tích lũy ba ánh sáng tâm cảnh, có tích lũy ánh sáng linh hồn, ý chí, có người đến ba ánh sáng. Nhìn chung trong sân ít ỏi vài người không bị ánh sáng thiên phú bao phủ, gồm Gia Cát Thiên Biên, Nghịch Lang Gia, Tiết Thường Uyển, Lạc Anh, Tịch Nhược Trần, Mạc Khinh Sầu, Thương Đông Lai.

  Có hai ánh sáng linh hồn, ánh sáng linh hải tích lũy trên người Trần Lạc, đương nhiên đây là hắn cố ý. Bởi vì mục đích Trần Lạc tham gia cuộc thi đấu trung cấp là lẫn vào hàng 'Đệ tử thượng lưu', để tiện tìm hiểu sâu hơn Trung Ương học phủ. Trần Lạc cũng có hứng thú với lệnh bài tự do, nhưng lệnh bài tự do không phải phần thưởng cố định, cướp nó trong thí luyện mạo hiểm là được. Trần Lạc quyết định lấy thành tích thường thường là ổn, không thể quá nổi tội hay tụt hậu, vì thành tích ban đầu liên quan đến cuộc thi đấu về sau.

  - Chẳng lẽ Trần huynh không có hứng thú với giải thưởng của học phủ?

  Trên người vương tử điện hạ tích lũy bốn ánh sáng thiên phú, là ánh sáng tâm cảnh, ánh sáng ý chí. Trần Lạc khẽ kêu, thầm than ánh mắt của vương tử điện hạ rất sắc bén, nhìn ra được hắn cố ý.

  - Ngươi cảm thấy hứng thú sao?

  Ánh mắt vương tử điện hạ sắc bén nhưng Trần Lạc cũng không kém, hắn nhìn ra được Tần Phấn giống như hắn cố ý tích lũy vài ánh sáng thiên phú.

  - Người khôn không nói tiếng lóng, ta có lý do buộc phải tham gia, chắc Trần huynh cũng thế.

  Trần Lạc mỉm cười nói:

  - Ngươi nói chuyện luôn bảy phần thật giấu ba phần.

  Vương tử điện hạ khẽ kêu:

  - A?

  Tần Phấn buồn cười nói:

  - Đại khái liên quan hoàn cảnh trưởng thành của ta đi, từ nhỏ mưa dầm thấm đất, lớn lên thành ra thế này, muốn sử cũng không được. Mong Trần huynh đừng trách.

  - Ta trách cái gì? Nhưng con người ngươi hơi khách sáo.

  Thí luyện thiên phú tiếp tục, đến cửa bốn mươi bảy lại đào thải bốn người, bên tong chỉ còn hai mươi bốn người. Trên kahsn đài tròn ầm ĩ tiếng người, các loại gào thét cổ vũ điếc tai. Khi cửa bốn mươi tám bắt đầu, ánh sáng ngũ sắc giáng xuống, Hứa Kỳ Phong, Ôn Anh Tài bị đào thải, chỉ còn lại hai mươi hai người. Thấy tình hình này khán giả rất là thổn thức, nên biết Hứa Kỳ Phong, Ôn Anh Tài xếp hạng chín, mười trong thứ hạng cuộc thi đấu quý trước, bây giờ bị loại.

  Mọi người nhìn hai mươi người còn sót lại, trong đó Gia Cát Thiên Biên, Nghịch Lang Gia, Lạc Anh, Thương Đông Lai, Quý Trường Diệu, Mộ Trường Thiên, Nhan Cơ, Chu Đạo, tám người nhập học hai, ba, bốn năm, đều xếp tám hàng đầu trong cuộc thi đấu quý trước. Khủng khiếp hơn là bọn họ đều thức tỉnh giả.

  Trừ tám người này, Võ Dương, Thủy Diệp Tử, Vương Trường Thủy, ba người là đệ tử cũ nhập học trên năm năm, cũng đều là thức tỉnh giả. Võ Dương, Thủy Diệp Tử, Vương Trường Thủy học trong Trung Ương học phủ khá lâu nên ngại tranh giành thứ hạng với các học đệ, học muội, đã hai quý không tham gia cuộc thi đấu. Lần này Trung Ương học phủ treo giải thưởng quá hấp dẫn nên Võ Dương, Thủy Diệp Tử, Vương Trường Thủy tham gia.

  Càng khiến người bất ngờ là mười một người khác toàn là học viên mới lần này.

  Tịch Nhược Trần, Mạc Khinh Sầu, Tiết Thường Uyển, Hoàng Tuyền, Lãnh Cốc, Trần Lạc, Mạc Bắc, Khổng Tường, Lệ Vô Danh, Tần Phấn, Ngạo Phong.

  Điều này làm người ta giật mình. Nên biết mười một người khác là đệ tử cũ nhập học nhiều năm, mỗi người là thức tỉnh giả. Tuy bọn họ chưa đột phá cảnh giới thứ ba nhưng nhập học nhiều năm, thực lực, tu vi đã đến trình độ cao thâm khó dò, tâm cảnh, ý chí tôi luyện hơn người bình thường.

  Mười một người Tịch Nhược Trần, Mạc Khinh Sầu, Tiết Thường Uyển, Hoàng Tuyền, Lãnh Cốc, Trần Lạc, Mạc Bắc, Khổng Tường, Lệ Vô Danh, Tần Phấn, Ngạo Phong là học viên mới vậy mà đối kháng lại mười một đệ tử cũ Gia Cát Thiên Biên, Nghịch Lang Gia, Lạc Anh, Thương Đông Lai, Quý Trường Diệu, Mộ Trường Thiên, Nhan Cơ, Chu Đạo, Võ Dương, Thủy Diệp Tử, Vương Trường Thủy. Năm nay có quá nhiều biến thái.

  Tịch Nhược Trần, Mạc Khinh Sầu, Tiết Thường Uyển, Hoàng Tuyền, Lãnh Cốc thì thôi, dù sao là thức tỉnh giả.

  Nhưng Trần Lạc, Mạc Bắc, Khổng Tường, Lệ Vô Danh là sao?

  Bốn người này một có vô thượng thuần dương Đại Nhật linh nguyên, một có Vô Thượng Chính Cương linh nguyên, một có bàn thạch linh hải, một có biến dị linh hải chí tôn Yển Nguyệt. Lần này là thí luyện thiên phú, không liên quan gì đến linh nguyên, sao Trần Lạc, Mạc Bắc, Khổng Tường, Lệ Vô Danh có thể vào tận vòng này? Chẳng lẽ bốn người cũng có thiên phú kinh người?

  Khiến người ta thấy thắc mắc là có hai người lần đầu nghe tên, là Tần Phấn, Ngạo Phong.

  Nếu Trung Ương học phủ không công bố danh sách chung kết thì nhiều người không biết trong học viên mới có Tần Phấn, Ngạo Phong. Quá dị, kỳ lạ quá.

  Chung kết tiếp tục diễn ra, cửa thứ bốn mươi chín, thứ năm mươi, thứ năm mươi mốt. Ba cửa qua đi, hai mươi hai người không một người bị dào thải nhưng trên cơ thể tích lũy ngày càng nhiều ánh sáng thiên phú, như cõng núi to đè bọn họ cong lưng, gục đầu, ướt đẫm mồ hôi.

  Ví dụ Vương Trường Thủy, đây là đệ tử cũ nhập học sáu năm. Người nghe cái tên Vương Trường Thủy dèu biết ngoại hiệu của gã, tên heo đất. Vương Trường Thủy có ngoại hiệu này không phải tại gã béo mà vì gã thức tỉnh huyết mạch thổ tinh linh, đầu óc không quá nhanh nhạy hay đúng là hơi đần. Một quyển linh quyết huyền cấp Vương Trường Thủy tu luyện bảy, tám năm vẫn kẹt ở giai đoạn đỉnh.
   
 19. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Bởi vì ngộ tính của Vương Trường Thủy thấp nên bây giờ có mười bốn ánh sáng ngộ tính, mười sáu ánh sáng linh hải bao phủ trên người gã. Nhiều ánh sáng đè người Vương Trường Thủy run bần bật, có vẻ không chống được bao lâu.

  Quả nhiên!

  Hai tay Vương Trường Thủy siết chặt, quát to, hơi thở thổ tinh tuần, khổng lồ khuếch tán, sau tấm lưng lưng chắc nịch giương ra hai đôi cánh màu vàng.

  Chân thân!

  Cuối cùng Vương Trường Thủy vận động chân thân thổ tinh linh cứng rắn chịu đựng.

  Chung kết tiếp tục, ánh sáng ngũ sắc càng lúc càng mạnh mẽ, nhiều đệ tử không chống đỡ nổi phát động chân thân huyết mạch cứng rắn chịu đựng. Đầu tiên là Vương Trường Thủy, sau đến Chu Đạo, Nhan Cơ, Quý Trường Diệu . . .

  Đồ sộ! Thật sự đồ sộ!

  Bốn người đều là huyết mạch tinh linh, khi Vương Trường Thủy, Chu Đạo, Nhan Cơ, Quý Trường Diệu phát ra hơi thở tinh linh khổng lồ, tinh thuần quấn quanh, màu mắt biến đổi, tai nhọn ra, lưng giương cánh tinh linh xinh đẹp.

  Cửa thứ năm mươi hai bắt đầu, lại có ba người phát ra chân thân huyết mạch.

  Hai mươi hai người đã có sáu vị vạn động chân thân huyết mạch, trên cơ thể những người khác bao phủ bảy, tám, thậm chí là mười, hai mươi ánh sáng thiên phú, đang vất vả chống đỡ. Người dính ít ánh sáng thiên phú nhất là Gia Cát Thiên Biên, trên người gã chỉ có một ánh sáng tâm cảnh. Tiếp theo là Tiết Thường Uyển, Nghịch Lang Gia có hai ánh sáng tâm cảnh. Trên người Tịch Nhược Trần, Mạc Khinh Sầu có bốn, năm ánh sáng. Tình huống của Lạc Anh không quá tốt đẹp, mười ánh sáng tâm cảnh, mười ánh sáng ý chí bao phủ nàng. Có vẻ Lạc nữ thần tu hành tâm cảnh, ý chí không quá tốt.

  Trên đấu trường thí luyện, trong lầu các bay, đám đại nhân vật điện nghị sự của Trung Ương học phủ ngồi trong đó. Bọn họ là chủ tịch cuộc thi đấu trung cấp lần này. Trong đó có Ngụy đại tổng quản quản lý mọi sự vật trong Trung Ương học phủ, nhưng bây giờ tâm tình của lão rất khó chịu. Vì trong hai mươi hai đệ tử có mấy đệ tử rõ ràng thiên pshu rất cao nhưng cứ che giấu, không chịu lộ tài năng.

  - Đám thanh niên thời nay tâm kế ngày càng sâu. Có mấy người bị chúng ta buộc tham gia thí luyện, tuy đã đồng ý sẽ dốc sức biểu hiện nhưng đó là hứa miệng. Xem bộ dạng của bọn họ làm bộ làm tịch sau đó sẽ tìm cớ rút lui.

  - Đúng vậy! Có mấy tiểu tử rõ ràng hướng về ba báu vật hàng đầu trong thí luyện mạo hiểm, cố kiếm thành tích tàm tạm để tiện tranh giành. Thành tích tàm tạm rõ ràng là . . . Chậc chậc, không quá đi đầu cũng không tụt hậu. Thanh niên thời nay quá tinh ranh, còn gian manh hơn lão già chúng ta.

  - Hơn nữa ai cũng giỏi diễn kịch, người ta tích lũy bao nhiêu ánh sáng thiên phú là bọn họ tích lũy bấy nhiêu. Người ta cực khổ chống đỡ bọn họ cũng giả bộ cúi đầu, làm bộ vô cùng đau đớn. Bà nội nó, nếu không phải biết bọn chúng có đại thiên phú có lẽ ta thật sự tin.

  - Nói quá đúng.

  Ngụy đại tổng quản nhấp ngụm trà thơm, cười nói:

  - Mấy tên ranh này đều là cao thủ giả vờ.

  - Lão Ngụy, xem tình hình thì không lâu sau bọn chúng sẽ bỏ cuộc. Chúng ta khó khăn lắm sử dụng kế hoạch bắt rồng dụ bọn họ ra, nếu để chúng chạy thoát thì sự cố gắng trước đó sẽ uổng phí. Ta thấy hay là thực hiện kế hoạch ám quang?

  - Đúng vậy!

  Ngụy đại tổng quản gật đầu, nói:

  - Đã đến lúc, nói cho người Thất Tinh điện bắt đầu thực hiện kế hoạch ám quang với Hoàng Tuyền, Tần Phấn, Ngạo Phong, Trần Lạc, Lệ Vô Danh, Khổng Tường, Mạc Bắc.

  - Gia Cát Thiên Biên, Nghịch Lang Gia luôn giấu thiên phú của mình, có cần thực hiện kế hoạch ám quang với bọn họ không?

  - Hai người này không thể hiện ra thiên phú là vì chưa xuất hiện ai cường đại hơn bọn họ, nhưng lần này thì khác. Cá tính Gia Cát Thiên Biên, Nghịch Lang Gia tranh cường háo thắng, nếu xuất hiện ai mạnh hơn chắc chắn hai người sẽ dốc sức đối phó.

  Ngụy đại tổng quản nhìn đám người Hoàng Tuyền, Tần Phấn, Ngạo Phong, Trần Lạc, Lệ Vô Danh, Khổng Tường, Mạc Bắc trong đấu trường thí luyện, cười mắng:

  - Đám nhóc này, nếu đã dụ các ngươi ra sao có thể cho các ngươi dễ dàng rời đi? Thực hiện ám quang thứ nhất với Mạc Bắc, Khổng Tường, Lệ Vô Danh. Thực hiện ám quang thứ hai với Tần Phấn, Ngạo Phong, Hoàng Tuyền. Đặc biệt là tiểu tử mặt trắng họ Trần, có mình hắn là giỏi giả bộ nhất, lão phu thấy hắn là tức. Đặc biệt chăm sóc hắn đi, thực hiện ám quang thứ năm. Hôm nay lão phu quyết buộc thiên phú của hắn ra!

  - Lão Ngụy, ám quang có uy lực rất lớn, ngươi cho bọn họ liều mạnh vậy lỡ hù chạy thì làm sao?

  - Chạy? Hừ, phong lệnh bài của họ lại, ai cũng đừng hòng chạy. Để phòng ngừa hãy mở kết giới ra, khiến bọn họ kêu trời trời không biết kêu đất đất chẳng hay. Tuổi còn nhỏ đã chơi tò điệu thấp với lão phu, tốt! Các ngươi thích điệu thấp đúng không? Lần này lão phu quyết buộc các ngươi cao điệu!

  Ngụy đại tổng quản nói xong lại hỏi:

  - Bên Trưởng Lão điện đã mở cược chưa?

  - Mở từ lâu.

  - Tỷ lệ đền tiểu tử mặt trắng họ Trần là bao nhiêu?

  - Một đền một trăm.

  - Nhiều vậy?

  Ngụy đại tổng quản giật mình kêu lên:

  - Chẳng phải các đan dược rất xem trọng tiểu tử mặt trắng họ Trần sao?

  - Tiểu tử mặt trắng họ Trần quá bí ẩn, quái dị, không ai biết rõ về hắn. Có quỷ mới biết thiên phú của hắn bao nhiêu.

  - Tuy tiểu tử mặt trắng họ Trần rất kỳ dị nhưng tiềm lực cực lớn, lão phu rất xem trọng hắn. Ta đặt mười bình Cửu Thiên Ngọc Lộ.

  - Mười bình? Lão Ngụy chơi sang vậy?

  - Cái gì chơi sang? Lần trước thua bọn họ nhiều như vậy lão phu đang chờ tiểu tử mặt trắng họ Trần giúp lão phu lấy lại những gì đã mất.

  - Nhưng nếu ngươi thua thì khi đó muốn khóc cũng không có chỗ khóc. Người tọa trấn là Tam trưởng lão.

  - Ta biết là Tam trưởng lão, nhưng lão tạp mao này lần trước báo hại ta thua thảm, lão phu quyết báo thù.

  Thí luyện thiên phú tiếp tục, từng thức tỉnh giả phát ra chân thân huyết mạch. Các khán giả trên khán đài vòng tròn càng lúc càng điên cuồng, tiếng kêu gào, hét cổ vũ càng lúc càng lớn. Huyết mạch được tiếng là hậu duệ của các thần, sau khi phát ra chân thân huyết mạch thì ai nấy như thần linh giáng trần. Tinh linh thiên nhiên, huyết tộc tao nhã, lang tộc hung tàn trong truyền thuyết. Khán giả như trở về thời địa các thần, máu nóng sục sôi, tôn sùng hét chói tai.

  Trần Lạc nhìn chân thân huyết mạch đủ loại như thần linh giáng trần, thầm khen. Sau khi phát ra chân thân huyết mạch đúng là cực kỳ uy vũ, tuy Trần Lạc không có huyết mạch nhưng điều đó không có nghĩa là hắn không biết về huyết mạch. Trong một ít sách cổ, văn hiến gọi chân thân huyết mạch là thần hóa. Tức là một khi phát ra chân thân huyết mạch tựa như các thần giáng xuống, hóa thân thành thần, cơ bản thoát khỏi phạm trù nhân loại, cao hơn huyết thống nhân loại. Linh hồn, tâm trí, tâm linh, tâm cảnh, ý chí thay đổi theo huyết mạch, có thể nói là siêu khủng bố.
   
 20. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Trần Lạc lắc đầu, thở dài. Huyết mạch là món quà trời ban bẩm sinh, có hâm mộ cũng không được. Khi cửa thứ năm mươi ba bắt đầu, ánh sáng ngũ sắc thiên phú càng cường đại giáng xuống, Trần Lạc ngẫm nghĩ lại cố thêm mấy ải nữa, nếu có người từ bỏ hắn sẽ bỏ cuộc theo. Khi ánh sáng ngũ sắc cửa thứ năm mươi ba giáng xuống, Trần Lạc bỗng cảm thấy không đúng. Ánh sáng ngũ sắc như năm ngọn núi đè ép làm Trần Lạc biến sắc mặt, cảm giác như bầu trời đổ mưa phùn rồi bỗngc mưa rơi ào ào như trút nước. Trần Lạc như bị sét đánh, người khẽ run, tuy linh hồn, linh hải, ngộ tính không bị gì, nhưng tâm cảnh, ý chí bị tổn hại nặng.

  Không chỉ mình Trần Lạc có cảm giác này. Tần Phấn, Ngạo Phong, Hoàng Tuyền ngồi hai bên Trần Lạc đều có cùng cảnh ngộ. Ba người biến sắc mặt, biểu tình mất tự nhiên. Phía xa, Khổng Tường, Lệ Vô Danh, Mạc Bắc càng tệ hơn, ba người bị đè suýté xuống đất, người toát mồ hôi lạnh. Mạc Bắc nhìn bốn phía, trong mắt đầy nghi ngờ không hiểu ra sao. Mạc Bắc khởi động lệnh bài thí luyện định bỏ cuộc nhưng sau khi vận chuyển giật mình phát hiện lệnh bài . . . Không phản ứng.

  Có chuyện gì?

  Chẳng phải nói sau khi vận động lệnh bài thí luyện thì thành tích sẽ dừng tại đây, ánh sáng thiên phú bao phủ trên người cũng biến mất sao? Tại sao lệnh bài thí luyện không có chút phản ứng?

  Không hiểu.

  Đang lúc Mạc Bắc thầm thắc mắc thì ánh sáng ngũ sắc cửathứ năm mươi bốn giáng xuống, mặt gã xanh mét. Linh hồn, linh hải, tâm cảnh, ý chí, ngộ tính của Mạc Bắc bị tổn hại nặng. Mạc Bắc lại vận chuyển lệnh bài thí luyện nhưng vô dụng, khủng khiếp hơn là gã cảm giác như bị nhốt, không thể rời khỏi vị trí của mình, bốn phía như có bức tường vô hình.

  Mạc Bắc gào thét:

  - Có chuyện gì?

  Mạc Bắc phát hiện người bốn phía không có chút phản ứng, gã gào vài tiếng sau nhận ra một chuyện vừa đáng sợ vừa kỳ dị. Trung Ương Thử Luyện tháp như bị bàn tay to cách ly, lệnh bài thí luyện vô dụng, không chạy ra được, thanh âm không thể phát ra.

  Mắt thấy cửa năm mươi lăm sắp đến, Mạc Bắc biết nếu mình không phát ra chân thân huyết mạch thì thần trí sẽ bị đè ép mơ hồ. Mạc Bắc quát to.

  Vù vù vù vù vù!

  Mặt đất khẽ rung, tiếng động lớn làm mọi người chú ý. Vô số csặp mắt nhìn hướng Mạc Bắc, hình ảnh khiến người giật mình xuất hiện. Thân hình Mạc Bắc biến to theo mặt đất rung rinh, là biến to thật. Đầu, mình, tứ chi, chớp mắt Mạc Bắc một thước bảy thành người khổng lồ cao bốn, năm thước.

  Tình huống gì đây?

  Mọi người trợn mắt há hốc mồm nhìn.

  Không biết là ai kêu lên:

  - Huyết mạch người khổng lồ, Mạc Bắc thức tỉnh huyết mạch người khổng lồ!

  Mọi người sôi trào. Huyết mạch người khổng lồ thuộc về hậu duệ các thần, nghe nói người có huyết mạch này sau khi sử dụng chân thân sẽ có sức mạnh vô cùng to lớn, dời núi lấp biển. Nhưng huyết mạch người khổng lồ rất hiếm thấy, không ngờ Mạc Bắc có Vô Thượng Chính Cương linh nguyên thức tỉnh là huyết mạch người khổng lồ. Có vẻ loại huyết mạch này siêu cường đại, mặt đất rung lắc.

  Khoan!

  Đất rung rinh?

  Hình . . . Hình như Thiên Vương Lão Tử trong tin đồn vừa bí ẩn vừa cường đại, ngang nhiên đùa giỡn sàm sỡ Lạc nữ thần khi hành động thì khiến mặt đất rung rinh.

  - Thiên Vương Lão Tử, hắn chính là Thiên Vương Lão Tử!

  - Là tên khốn đó phi lễ Lạc nữ thần!

  - Khốn kiếp, rốt cuộc bắt được tên dâm tặc vô sỉ kia!

  Lạc Anh chịu đựng hơn mười ánh sáng tâm cảnh, ánh sáng ý chí nhưng biểu tình bình thường.

  Lạc Anh trừng Mạc Bắc, gằn giọng quát:

  - Khốn kiếp, ngươi là Thiên Vương Lão Tử?

  Lạc nữ thần rất được yêu thích, người tôn sùng, theo đuổi nhiều không đếm xuể. Bây giờ mặt đất rung rinh vì Mạc Bắc, mấy vạn người đều cho rằng gã là dâm tặc vô sỉ đã sàm sỡ Lạc nữ thần, thanh âm gào la đòi giết rung trời. Mấy vạn người đứng dậy, quát tháo đòi giết. Mạc Bắc biến thân người khổng lồ tuy chịu áp lực nhỏ hơn trước nhưng bị mấy vạn người mắng chửi hù sợ. Mạc Bắc vội thu về khí thế chân thân huyết mạch làm đất đai ngừng rung.

  Mạc Bắc dốc hết sức rống to:

  - Ta không phải Thiên Vương Lão Tử!

  Giọng Mạc Bắc như sấm, thanh âm hùng hồn chấn toàn trường.

  Cùng lúc đó, tiếng sói tru xông thẳng lên cao. Mọi người thấy Khổng Tường cách gần Mạc Bắc cơ thể biến dị thành quái vật đầu sói mình người cao hai thước.

  Lại một huyết mạch người sói?

  Điên cuồng! Quá điên cuồng!

  Trước kia mọi người chỉ biết Mạc Bắc có Vô Thượng Chính Cương linh nguyên nhưng không ngờ gã là thức tỉnh giả huyết mạch người khổng lồ. Trước kia mọi người chỉ biết Khổng Tường mở bàn thạch linh hải, bây giờ gã là thức tỉnh giả huyết mạch người sói. Trong học viên mới lần này rốt cuộc có bao nhiêu thức tỉnh giả huyết mạch?

  Cuối cùng cửa thứ năm mươi lăm bắt đầu, ánh sáng ngũ sắc thiên phú càng cường đại giáng xuống.

  Làm mọi người không ngờ là mặt dất lại rung rinh, động tĩnh lớn hơn lúc Mạc Bắc biến thân.

  Ánh sáng thiên phú cửa thứ năm mươi lăm giáng xuống, lại có mấy người phát ra chân thân huyết mạch. Là ai khiến mặt đất rung rinh, khí thế cực kỳ cường đại. Mọi người phát hiện quanh thân Lệ Vô Danh tỏa ánh sáng vàng rực rỡ, trong ánh sáng tràn ngập thổ nguyên chi tức đậm đặc. Ánh sáng như đến từ mặt đất, lấy Lệ Vô Danh làm trung tâm ngưng kết thành ấn, ấn cùng đại địa.

  Đây . . . Đây là hậu thổ chi ấn?

  Trời, Lệ Vô Danh thức tỉnh hậu thổ ấn ký!

  Thấy hình ảnh này mọi người đều xôn xao.

  Mọi người đều biết, ấn ký và huyết mạch thuộc tồn tại đặc biệt trong thiên địa. Nếu nói sau khi thức tỉnh huyết mạch là hậu duệ các thần thì thức tỉnh ấn ký là con của thiên nhiên. Bởi vì ấn ký tồn tại từ trời, có người nói một khi thức tỉnh ấn ký tựa như có được chìa khóa mở thiên nhiên. Người đó là thiên nhiên, thiên nhiên là người đó.

  Hậu thổ chi ấn thuộc ấn ký, là loại ấn ký cực kỳ cường đại, thức tỉnh ấn ký này sẽ mở ra bí mật hậu thổ.

  Giờ phút này, Lệ Vô Danh như hòa cùng mặt đất, cảm giác giống như gã nhúc nhích thì mặt đất sẽ rung rinh theo.

  Thần kỳ, quá kỳ diệu.

  Mọi người trừ kinh thán ra không còn gì khác. Một Mạc Bắc thức tỉnh huyết mạch người khổng lồ, Khổng Tường thức tỉnh kiếm người sói, giờ Lệ Vô Danh thức tỉnh hậu thổ ấn ký. Cái này . . . Nếu không có cuộc thi đấu trung cấp lần này thì không ai biết trong học viên mới có nhiều thức tỉnh giả đến thế.

  Khoan!

  Hậu thổ ấn ký của Lệ Vô Danh cũng khiến đất rung rinh, vậy là ai sàm sỡ Lạc nữ thần? Dâm tặc là Lệ Vô Danh hay Mạc Bắc? Trong hai người ai mới là Thiên Vương Lão Tử bí ẩn? Không biết, bản thân Lạc Anh cũng không rõ.

  Sau khi Lệ Vô Danh phát ra ấn ký thì áp lực giảm bướt nhiều, thấy ánh mắt nghi ngờ, tức giận của Lạc Anh nhìn mình, lại ngó cặp mặt nghi ngờ của các khán giả.

  Lệ Vô Danh vội giải thích rằng:

  - Ta cũng không phải là Thiên Vương Lão Tử!

  Hậu thổ ấn ký không uổng là hậu thổ ấn ký, sau khi phát ra thì giọng Lệ Vô Danh như đến từ lòng đất, trầm thấp mà hùng hồn. Mặt đất rung rinh dữ hơn.
   
Đang tải...