[Full Text] Thiên Vu - TG: Cửu Hanh

Thảo luận trong 'Những bài không biết post ở đâu - Chuyện phiếm' bắt đầu bởi emlahunu, 29/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Hai xem thuộc tính linh hải, linh hải có thể trưởng thành. Vào cảnh giới thứ ba mở linh luân liên quan đến linh hải, linh hải có thuộc tính mạnh thì ẩn chứa linh luân không yếu. Đương nhiên nếu không có linh hải thuộc tính thì phải xem linh nguyên thuộc tính. Linh nguyên thuộc tính mạnh cũng rất cường đại, đừng nói là chín vô thượng linh nguyên, dù là Kiêu Dương linh nguyên xếp hạng nhất trong thuộc tính hỏa nếu trưởng thành cũng không thua kém gì bàn thạch linh hải.

  Không ai biết rõ về Đại Nhật linh nguyên nên không có ví dụ cụ thể.

  Nhưng Vô Thượng Chính Cương linh nguyên, bàn thạch linh hải, biến dị linh hải chí tôn Yển Nguyệt đều có tiền lệ. Có lẽ bàn thạch linh hải rất cường đại nhưng chỉ có một thuộc tính, thuộc tính không phải lực lượng, linh nguyên mới là nguồn gốc lực lượng. Nói cách khác dù ngươi có được bàn thạch linh hải nếu linh nguyên không dồi dào, không cường đại thì chỉ là tốt mã dẻ cùi.

  Không phải nói có được bàn thạch linh hải mở ra năm linh luân là sức chiến đấu sẽ đến ngàn vạn quân, linh nguyên mới là chủ yếu nhất. Ví dụ lúc thí luyện Tịch Nhược Trần, Mạc Khinh Sầu đều có bàn thạch linh hải, mở ba, bốn linh luân nhưng sức chiến đấu của bọn họ chỉ cỡ mấy chục vạn, yếu ở chỗ linh nguyên không dồi dào.

  Linh nguyên nên dồi dào như thế nào? Đây là vấn đề hấp thu linh khí, tích lũy ngày tháng.

  Đệ tử mới nhập học đại khái cỡ mười bảy, tám tuổi, dù thiên phú cao đến mấy có bàn thạch linh hải, biến dị linh hải tuy chênh lệch nhưng không quá lớn. Lần này bốn biến thái sức chiến đấu cá nhân toàn là hơn ngàn vạn quân. Mấy học viên mới nhập học có sức chiến đấu nổi bật cũng chỉ cỡ vài chục vạn quân. Mấy chục vạn so sánh với ngàn vạn quân là khái iệm gì?

  Mọi người đều biết Trung Ương học phủ là chỗ thần kỳ, vào học phủ là thực lực sẽ tăng nhanh cái vèo. Bởi vì hoàn cảnh tu hành trong Trung Ương học phủ quá tuyệt vời, huống chi có vùng đất kỳ tích Thần Cơ tháp. Nếu may mắn được vào Thần Cơ tháp, mấy này ngắn ngủi tăng sức chiến đấu lên trăm vạn không có gì lạ, liên tục mở bốn, năm linh luân là bình thường. Trong lịch sử Trung Ương học phủ lần khoa trương nhất là một đệ tử trước khi đi vào có cảnh giới thứ hai, vào Thần Cơ tháp nửa năm khi đi ra bước lên cảnh giới thứ bốn. Đừng nghi ngờ, Thần Cơ tháp đúng là kỳ diệu như vậy, nếu không đã chẳng được các đệ tử gọi là Long Môn tháp một bước lên trời, ý là cá vượt long môn.

  Nhưng mấu chốt nhất là dù Trần Lạc hay Mạc Bắc, Khổng Tường, Lệ Vô Danh đều chưa từng vào Thần Cơ tháp. Dù bốn người hấp thu linh khí thượng đẳng từ trong bụng mẹ thì linh nguyên không thể dồi dào như vậy. Nên biết Hứa Kỳ Phong là đệ tử nhập học ba năm, không biết lăn lộn trong Thần Cơ tháp mảnh đất kỳ tích biết bao nhiêu lâu, sức chiến đấu chỉ miễn cưỡng đến tám trăm vạn.

  Linh nguyên của Trần Lạc, Mạc Bắc, Khổng Tường, Lệ Vô Danh dồi dào đến cỡ nào? Không ai biết, nhưng sức chiến đấu của bọn họ là hơn ngàn vạn quân hù sợ nhiều đệ tử. Bởi vì quá biến thái, biến thái đến nỗi người ta khó thể chấp nhận được.

  Cái này đúng với một câu lời xưa, hàng năm có biến thái, năm nay đặc biệt nhiều.

  Luôn có câu là không đến Trung Ương học phủ thì ngươi vĩnh viễn không biết thiên hạ có nhiều biến thái, không tham gia thi Trung Ương học phủ ngươi sẽ mãi mãi không biết mình yếu như thế nào. Trước kia có rất nhiều người không tin, dù là học viên mới nhập học mấy tháng cũng vậy. Tuy nhiên khi xuất hiện một người có vô thượng thuần dương Đại Nhật linh nguyên, một người có Vô Thượng Chính Cương linh nguyên, biến dị linh hải chí tôn Yển Nguyệt thì bọn họ đã tin cái gì gọi là biến thái thật sự. Dù bây giờ chưa tham gia thi Trung Ương học phủ nhưng bọn họ nhận ra một sự thật là mình quá yếu, so với mấy siêu biến thái kia thì chút sức chiến đấu của bọn họ là rác rưởi, chênh lệch lớn như trời và đất.

  Gần đây Trung Ương học phủ liên tục nhảy ra các siêu biến thái sức chiến đấu cao đến ngàn vạn quân đả kích mạnh các đệ tử cậy tài khinh người, tự cho rằng mình là thiên tài. Những đệ tử thiên tài lúc trước được Trung Ương học phủ nhìn trúng nhưng từ chối ký hiệp ước bổ thiên, bây giờ bọn họ đều ký khế ước.

  Lãnh Cốc là một trong số đó. Từ khi chính mắt thấy Trần Lạc một chiêu Sư Hống Khiếu chấn thương ba, bốn ngàn người, hôm sau Lãnh Cốc ký hiệp ước bổ thiên với Trung Ương học phủ ngay. Tuy phải bán mạng cho Trung Ương học phủ ba mươi năm nhưng được ích lợi nhiều hơn Lãnh Cốc tưởng tượng, đặc biệt là Thần Cơ tháp. Lãnh Cốc tu luyện trong Thần Cơ tháp hai tháng, tu vi tăng vèo vèo, sức chiến đấu tăng vọt. Tốc độ tiến bộ linh hồn, linh hải, linh nguyên có thể hình dung bằng hai chữ thần kỳ.

  Khổ tu hai tháng sau Lãnh Cốc xuất quan liền chạy đi tìm Tần Phấn ngay, miêu tả sự kỳ diệu trong Thần Cơ tháp.

  - Hèn gì Thần Cơ tháp được gọi là Long Môn tháp một bước lên trời, bên trong rất thần kỳ, như tiên cảnh chín tầng trời. Trước kia ta còn tưởng rằng bên trong ẩn chứa linh khí cường đại, sau khi đi vào ta mới biết trong đó không có linh khí gì, không một chút nào, Thần Cơ tháp có các loại thần kỳ. Chỉ cần ngươi may mắn, cơ duyên sâu, đừng nói tăng tăng một cảnh giới, ta cảm thấy có khả năng đạp đất thành tiên.

  - Ngó bộ dáng vui vẻ của ngươi chắc được ích lợi lớn trong đó?

  Vương tử điện hạ, bạn học Tần Phấn nhàn nhã ngồi trên ghế đá pah trà thơm. Thứ tự pha trà của Tần Phấn rất phức tạp, từng khâu từng khâu, chỉ tính chén trà đã nhiều đến mười cái. Đây không phải lần đầu tiên Lãnh Cốc nhìn Tần Phấn pha trà, nhưng mỗi lần đều thấy choáng váng. Nhưng bây giờ Lãnh Cốc không rảnh suy tư mấy chuyện này, trong đầu gã toàn là Thần Cơ tháp thần kỳ.

  - Hì hì, cái gì cũng không gạt được điện hạ. Ta dung hợp một loại linh quang kỳ lạ trong đó, linh hồn, linh hải, linh nguyên tăng vọt. Bây giờ không cần dùng lực lượng ấn ký của gia tộc ta sức chiến đấu cao đến năm trăm vạn, nếu lại sử dụng lực lượng ấn ký gia tộc ta thì, chậc chậc.

  Giọng vương tử điện hạ Tần Phấn vĩnh viễn bình hòa:

  - Tuy ấn ký gia tộc ngươi rất mạnh nhưng không thể cứ ỷ lại nó, chờ ngươi dựa vào tu vi bản thân có lực lượng ngàn vạn quân thì mới miễn cưỡng đúng quy cách.

  - Trước kia ta không mấy tự tin nhưng bây giờ ký hiệp ước bổ thiên với học phủ có thể không hạn chế vào Thần Cơ tháp, ta tin tưởng dựa vào lực lượng bản thân đạt đến ngàn vạn quân không khó khăn.

  Tần Phấn lắc đầu, mỉm cười nói:

  - Tuy Thần Cơ tháp thần kỳ, có thể một bước lên trời, đạp đất thành tiên. Nhưng bên trong Thần Cơ tháp dựa vào cơ duyên, tạo hóa. Có người ở trong Thần Cơ tháp một năm không thu hoạch được gì, cũng có người chỉ ở một ngày đã tăng lên một cảnh giới. Con đường tu hành dài dặc, tầng tầng gian khó, chỉ dựa vào cơ duyên tạo hóa để tu hành là không thể được.
   
 2. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Lãnh Cốc gật đầu, nói:

  - Đúng vậy! Sau khi ta vào Thần Cơ tháp dung hợp linh quang kia mất sáu ngày, còn lại hơn một tháng chẳng được chút gì. Lão sư của ta căn cứ theo tính huống riêng ta đặt sẵn con đường tu hành, sau này nếu không có gì ngoài ý muốn ta sẽ đi trên con đường này.

  - Vậy thì rất tốt.

  Vương tử điện hạ pah ly trà xong Lãnh Cốc chộp lấy ngửa đầu uống cạn, chép miệng, gã không cảm giác mùi vị gì.

  Lãnh Cốc hỏi:

  - Phải rồi, ba tên Mạc Bắc, Khổng Tường, Lệ Vô Danh có chuyện gì vậy? Sau khi ta đi ra nghe tin tức về bọn họ làm hết hồn. Tuy ta không quen ba người kia nhưng có gặp mặt vài lần, cho ta ấn tượng là rất điệu thấp. Đặc biệt là Mạc Bắc, hắn che giấu rất sâu, tại sao bỗng nhiên giết linh thú của Hứa Kỳ Phong? Còn Khổng Tường, Lệ Vô Danh, tại sao hai người bỗng nhiên đánh nhau?

  - Học phủ bắt đầu kế hoạch bắt rồng, tiềm lực ẩn dưới nước đương nhiên không thể tiếp tục ẩn núp.

  - Kế hoạch bắt rồng? Đó là gì?

  - Kế hoạch bắt rồng, tên như ý nghĩa, bắt tiềm long ẩn dưới nước. Trước mắt ta chưa rõ tại sao học phủ đột nhiên thực hiện kế hoạch này, theo thông tin thì Trần Lạc là mục tiêu thứ nhất của kế hoạch bắt rồng. Kế tiếp là Mạc Bắc, Khổng Tường, Lệ Vô Danh, ngươi và ta đều nằm trong danh sách.

  - Ý ngươi nói những lời ra tiếng vào về Trần Lạc là do học phủ làm? Linh thú của Hứa Kỳ Phong chết trong sân của Mạc Bắc, Khổng Tường và Lệ Vô Danh bỗng nhiên kết thù kết oan cũng do học phủ làm?

  Thấy vương tử điện hạ gật đầu thì Lãnh Cốc đánh rùng mình.

  Lãnh Cốc hỏi:

  - Nhưng ta không bị gì, ngươi cũng khỏe?

  - Sau khi Trần Lạc bị bắt ngươi liền ký kết hiệp ước bổ thiên với học phủ, hắn đã bị bắt còn cần học phủ giở thủ đoạn vớt ngươi lên mặt nước sao?

  Tần Phấn uống trà thơm của mình, dường như hơi không vừa lòng, đổ trà đi pha cái mới.

  - Cha nó!

  Thế này Lãnh Cốc mới nhận ra Trung Ương học phủ vô sỉ, gã ngẫm nghĩ, nhìn vương tử điện hạ.

  Lãnh Cốc hỏi:

  - Nhưng hình như điện hạ không bị gì? Không lẽ người cũng ký hiệp ước bổ thiên với học phủ?

  - Thân phận của ta hơi đặc biệt, sau lưng dính dáng hoàng thành, hiệp ước bổ thiên không thích hợp với ta. Nhưng ta đã bàn với học phủ, chờ thi xong sẽ lựa chọn, nếu không nói vậy sợ là ta sẽ không may mắn thoát khỏi.

  - Cha nó, điện hạ dù gì là nhi tử của thánh vương, Trung Ương học phủ không cho chút mặt mũi sao?

  - Địa vị của Trung Ương học phủ . . . Có nhiều chuyện sau này ngươi sẽ biết.

  Vương tử điện hạ không nói rõ nhưng Lãnh Cốc cũng hiểu trong chuyện này dính dáng đến hoàng gia, gã không hỏi nhiều.

  Lãnh Cốc, Tần Phấn nói chuyện một lúc.

  Lãnh Cốc chợt nhớ điều gì, nói:

  - Điện hạ biết không? Lúc trong Thần Cơ tháp ta hỏi thăm một tin vỉa hè, nghe nói có người từng thấy Tịch Nhược Trần trong Thần Cơ tháp.

  Vương tử điện hạ cười bí hiểm:

  - Ha ha ha ha ha ha!

  Tần Phấn nói:

  - Nếu ta nói ngươi biết nửa năm qua Tịch Nhược Trần luôn tu hành trong Thần Cơ tháp thì ngươi có tin không?

  - Cái gì?

  Nghe tin này người Lãnh Cốc run lên, gã biết vương tử điện hạ đã nói thì nhất định là thật.

  - Không chỉ Tịch Nhược Trần, ngay cả Mạc Khinh Sầu cũng ở trong Thần Cơ tháp. Từ sau khi hai người thua Trần Lạc thì ký hiệp ước bổ thiên với học phủ, luôn tu hành trong Thần Cơ tháp.

  - Trời đất ơi! Vậy bây giờ tu vi của hai người thế nào?

  Lãnh Cốc quan tâm vấn đề này nhất, vì gã định đấu với Tịch Nhược Trần một trận trong hiệp ước bổ thiên.

  - Tịch Nhược Trần, Mạc Khinh Sầu đã thức tỉnh huyết mạch, hơn nữa hai người về mặt thiên phú, ngộ tính đều cao đáng sợ, lại tu hành ở vùng đất kỳ tích. Ta không biết tu vi hiện giờ của hai người ra sao, nhưng . . .

  Tần Phấn ngừng giây lát, trầm ngâm nói:

  - Nhưng Tịch Nhược Trần vào Thần Cơ tháp một tháng sau từng đánh anhu với người trong đó, khi phát ra chân thân huyết mạch thì một chiêu diệt Quý Trường Diệu.

  - Quý Trường Diệu? Cái tên xếp hạng bốn trong đệ tử tứ giai? Nếu ta không nhớ lầm thì sức chiến đấu của tên kia cao đến hai ngàn vạn quân, Tịch Nhược Trần mới vào Thần Cơ tháp một tháng đã có thể một chiêu đánh gục Quý Trường Diệu? Cái này cũng quá . . .

  Không phải khả năng chấp nhận của Lãnh Cốc kém mà vì tin tức quá bom tấn. Lãnh Cốc nhớ rõ lúc trong cuộc thi đấu nhập học, Tịch Nhược Trần bày ra chân thân huyết mạch có sức chiến đấu cỡ mấy trăm vạn. Sau khi Tịch Nhược Trần vào 7trận tượng một tháng, trong tình huống không phát ra chân thân huyết mạch đã có thể đánh gục cường giả sức chiến đấu cao hai ngàn vạn quân trong một chiêu, quá khủng bố.

  - Tự ngươi cũng cảm nhận được Thần Cơ tháp thần kỳ, còn cần ta giải thích sao?

  Như vương tử điện hạ đã nói, Lãnh Cốc tự mình nếm sự thần kỳ của Thần Cơ tháp, gã biết rõ về nó. Nhưng dù là vậy Lãnh Cốc vẫn khó chấp nhận được. Dựa vào cái gì người ta đi vào một tháng sức chiến đấu tăng vượt mức tưởng tượng, còn gã vào hai tháng mà chỉ tiến bộ được một chút? Chênh lệch quá lớn.

  - Người so với người tức chết ngươi!

  Lúc trước Lãnh Cốc còn đắc ý vì sức chiến đấu tăng vọt, ngeh tin về Tịch Nhược Trần xong gã thấy nản.

  - Lãnh Cốc, thiên phú và tư chất của ngươi ngang ngửa với Tịch Nhược Trần, cái ngươi thiếu là đấu chí, sự khích lệ, mục tiêu. Lúc thi nhập học Tịch Nhược Trần gặp Trần Lạc, bị đánh không có sức đáp trả. Sau khi nhập học, vì tẩy rửa sỉ nhục khích lệ Tịch Nhược Trần phấn chấn, mục tiêu của hắn là đánh bại Trần Lạc sau nửa năm. Tịch Nhược Trần biết mình muốn làm cái gì, chịu rả giá vì mục tiêu đó, cộng với tư chất của hắn nên tu vi tăng tiến không lạ lùng.

  Vương tử điện hạ nói xong khẽ thở dài:

  - Thiên tài không đáng sợ, đáng sợ là thiên tài tràn ngập đấu chí.

  Lãnh Cốc cắn răng, nắm tay nói:

  - Đấu chí? Ta cũng có đấu chí!

  - Cái này có lẽ liên quan đến tính cách của ngươi.

  Tần Phấn vỗ vai Lãnh Cốc, cười nói:

  - Tính cách ngươi bẩm sinh sáng sủa, dù đánh thua, tuy trong một lúc không chịu nổi nhưng rất nhanh sẽ quên đi. Có một số người thì khác, trong từ điển của họ không cho phép chữ thua. Tịch Nhược Trần là vậy, Mạc Khinh Sầu cũng thế, nhiều người đều như vậy. Loại tâm tính này có lợi cũng có chỗ tệ cho tu hành.

  - Tịch Nhược Trần vào Thần Cơ tháp một tháng đã có thể một chiêu đánh gục Quý Trường Diệu, vậy hắn ở trong đó nửa năm bây giờ khủng bố đến mức nào? Lúc cuộc thi đấu nếu vô tình gặp hắn, dù ta sử dụng lực lượng ấn ký e rằng cũng không phải là đối thủ của hắn.

  - Vấn đề này thì ngươi không phải lo.

  - Tại sao?

  Vương tử điện hạ cười nói:

  - Bởi vì mục tiêu của hắn không phải ngươi mà là Trần Lạc.

  Tuy Tần Phấn nói câu này nghe chói tia nhưng Lãnh Cốc biết đó là sự thật.

  Lãnh Cốc trầm ngâm nói:

  - Ngươi cảm thấy Trần Lạc có phải là đối thủ của Tịch Nhược Trần không?

  - Cái này . . . Khó nói.
   
 3. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Vương tử điện hạ suy tư giây lát, khóe môi cong lên:

  - Nhưng cuộc thi đấu lần này sẽ cực kỳ đặc sắc. Học phủ ở phía sau giúp đỡ, cuộc thi tranh bá tứ giai sẽ là quần anh tụ tập. Nếu không phải thân phận của ta không thích hợp thì ta rất muốn tham gia một lần, đấu một trận với đám siêu biến thái này.

  Tầng thứ chín tháp hình phạt hắc ám mà tĩnh lặng, tiếng tụng kinh khổ thiền liên tục vang lên, tịnh hóa xua tan giận dữ, nóng nảy trong lòng. Mỗi cách một canh giờ là hình phạt trận pháp trong tầng thứ chín lại vận chuyển, khi đó nghiệp hỏa hình sẽ giáng xuống đốt cháy linh hồn tội nghiệt, làm người ta đau không muốn sống.

  Trần Lạc ngồi khoanh chân trong góc, sống lưng thẳng tắp, hai tay bắt ấn kỳ lạ đặt ở bụng, như tĩnh tọa nhưng có điều khác. Bởi vì hai tay Trần Lạc bắt ấn rất giống phật thiền, lạ là hai tháng qua đi hắn càng có vẻ dịu dàng, yếu đuối hơn, hoặc nói đúng ra là chỉ có nhu không yếu.

  Trước kia nếu Trần Lạc không đánh nhau thì bề ngoài yếu đuối, bây giờ không còn cái yếu mà nhu hòa, dịu dàng như nước.

  Có lẽ vì mấy ngày nay Trần Lạc tu luyện tâm pháp Thượng Thiện Nhược Thủy. Sau khi ngộ được pháp chi nguyên, diệu chi nguyên thì Trần Lạc trở nên rảnh rỗi, hắn nhớ lúc trước đánh sướng tay, lòng nóng nảy như con thú bị nhốt trong lòng. Trần Lạc không biết tại sao sẽ như vậy, thật sự không nghĩ ra. Trần Lạc chợt nhớ Mỹ U U tặng một bộ tâm pháp tu luyện tâm cảnh, là loại giúp nỗi lòng bình tĩnh. Trần Lạc tham ngộ, bị tâm pháp Thượng Thiện Nhược Thủy hấp dẫn, sau khi tu luyện nó cảm thấy Thượng Thiện Nhược Thủy thật là kỳ diệu.

  Trần Lạc tu luyện Thượng Thiện Nhược Thủy hơn một tháng, hắn được ích lợi không nhỏ. Tuy Trần Lạc không thể làm đến lòng tĩnh như nước nhưng cũnggần như vậy, tâm tình bình tĩnh hơn, cảm ngộ được nhiều thứ, mắt thấy đồ vật càng tỉ mỉ. Xung quanh có gió thổi cỏ lay nào đều không thoát khỏi đôi tia Trần Lạc. Càng làm Trần Lạc kinh ngạc là từ sau khi tu luyện tâm pháp Thượng Thiện Nhược Thủy, hắn phát hiện nắm giữ Đại Nhật linh nguyên cực kỳ bá đạo chặt chẽ hơn.

  - Không tranh, xử mọi người chi sở ác, đây là khiêm hạ chi đức cũng. Cố giang hải có thể làm vua trăm cốc, kỳ thiện hạ chi, tức là vau trăm cốc. Thiên hạ yếu mềm như nước, người công kiên khó thể thắng, đây là nhu đức cũng. Có nhu thắng cương, nhược thắng cường. Vì không có nên có thể vào vô, từ đó biết không cần nói, vô cùng ích lợi.

  Đôi mắt sâu thẳm mở ra, dịu dàng như nước, khóe môi mỉm cười.

  Trần Lạc nhỏ giọng nói:

  - Trí thiện hoàn mỹ, hải nạp trăm xuyên, thủy tẩm bổ vạn vật đức hạnh, nó khiến vạn vật được ích lợi, không mâu thuẫn, xung đột với vạn vật, là thiện tính dịu như nước nhất thiên hạ.

  - Lấy nhu thắng cương, thì ra là vậy.

  Trần Lạc bật cười, lắc đầu nói:

  - Lúc trước ta quá ngốc, chỉ nghĩ làm sao khống chế Đại Nhật linh nguyên nhưng không nghĩ đến lấy nhu thắng cương. Sau khi tu luyện Thượng Thiện Nhược Thủy lòng ta như nước, có thể chứa trăm xuyên. Tuy Đại Nhật linh nguyên bá đạo nhưng chỉ cần ta thuận theo cái bá đạo của nó là hoàn mỹ điều khiển, thật diệu, rất diệu. Trời đất bao la, lòng ta lớn nhấdt. Lòng mới là chúa tể thật sự, sau này ta phải tu tâm mỗi ngày mới được.

  Trần Lạc nhắm mắt lại tiến vào linh hải của mình.

  Trong linh hải vẫn là trắng đen giao nhau, như quang minh và hắc ám dung hợp thành hỗn độn.

  Đại Nhật linh nguyên màu đỏ thẫm bá đạo treo cao, thật giống như vầng mặt trời. Gần đó là Thái Âm linh nguyên màu vàng nhạt nhu hòa, vầng trăng càng đầy, không như trăng non mà là trăng tròn, rất đẹp. Đại Nhật linh nguyên, Thái Âm linh nguyên chậm rãi xoay tròn, tỏa sáng như con cự thú thao thiết, rất hung tàn, tùy thời cắn nuốt vạn vật.

  Trần Lạc biết đó là công pháp Thôn Thiên Phệ Địa. Lúc trước ở cảnh giới thứ hai Trần Lạc tu luyện một bộ công pháp Hỏa Giao Kình dựng dục ra một con long linh hỏa diễm, bây giờ tu luyện kỳ công như Thôn Thiên Phệ Địa hy vọng đừng sinh ra thứ gì, nếu không thì Trần Lạc không chịu nổi.

  Giữa hư không linh hải, bốn linh luân to lớn chậm rãi xoay tròn, mỗi một chuyển ảnh hưởng thiên địa chấn động ầm ầm.

  Bây giờ Trần Lạc đã mở bốn linh luân, lúc trước hắn có đọc trong sách biết linh hải càng đặc biệt thì càng khó mở ra linh luân. Căn cứ linh hải của Trần Lạc thì rất khó mở ra linh luân, nhưng tình huống này không xảy ra. Lúc Trần Lạc mở linh luân hầu như không tốn chút sức nào, nhẹ nhàng mở được nó.

  Trần Lạc luôn lấy làm khó hiểu, hắn đoán chuyện này liên quan đến sương hỗn độn trong linh hải. Trần Lạc không biết đây là cái g, nhưng dám chắc đây là một loại tức, loại tức siêu cường đại. Vì từ sau khi mở linh hải Trần Lạc chưa từng hấp thu linh khí gì, nhưng Đại Nhật linh nguyên, Thái Âm linh nguyên tăng trưởng siêu nhanh. Trần Lạc còn cảm ứng được núi lửa biến dị, long linh hỏa diễm không ngừng hút vào tức trong linh hải, tốc độ trưởng thành rất kinh người. Tạm thời Trần Lạc không cảm ứng được long linh hỏa diễm, không rõ ràng tình huống nhưng núi lửa biến dị đã trưởng thành ngọn núi hùng vĩ chiếm nửa mặt đất, nó vẫn đang tăng trưởng chóng mặt.

  Trần Lạc đưa mắt nhìn sơn mạch đỏ thẫm liên miên do dứt. Trước kia có một miệng núi lửa nhưng giờ đã không thấy đâu, những chất lỏng dung nham không tràn ra mà từ núi cao thẩm thấu ra ngoài, siêu đáng sợ.

  Trần Lạc cứ cảm giác núi lửa ẩn giấu cái gì, mỗi khi hắn điều tra là núi lặng im như chết. Khi Trần Lạc ngừng điều tra, núi lửa lại hấp thu hơi thở hỗn độn, phát ra nhiều dung nham.

  Trần Lạc đã quen thấy mấy thứ lạ lùng trong linh hải của mình, điều duy nhất hắn có thể làm là nhìn, không còn gì khác. Nếu không thì làm sao giờ? Mở ra một linh hải kỳ lạ hiếm hoi thế này Trần Lạc nên làm sao? Hủy nó? Trần Lạc tự nhận mình không có khả năng đó. Đừng nói đến linh hải, Trần Lạc chịu bó tay với con long linh hỏa diễm kia, sơn mạch biến dị.

  Rộng mở lòng một chút, chuyện chỉ có thế.

  Binh đến thì tướng ngăn, nước đến thì đất chặn, thuyền đến đầu cầu tự nhiên thẳng, mặc kệ nó.

  Huống chi bây giờ Trần Lạc tu luyện Thượng Thiện Nhược Thủy, hắn đã tìm ra cách chúa tể linh hải của mình, đó là khiến tâm tình tĩnh lặng. Chỉ cần lòng tĩnh như nước thì khống chế linh hải của mình không quá khó.

  Thời gian trôi qua từng ngày, mỗi ngày Trần Lạc trừ tu luyện ra đa phần dùng để tu Thượng Thiện Nhược Thủy. Càng tu luyện Thượng Thiện Nhược Thủy lòng Trần Lạc càng tĩnh, tâm tĩnh thì khí chất của hắn càng dịu dàng.

  Trần Lạc tu luyện trong tháp hình phạt không để ý đến chuyện bên ngoài, không biết rằng cuộc thi đấu đến càng gần, các đệ tử thiên tài khá nổi tiếng lần lượt xuất quan. Không thể không nói gần đây Trung Ương học phủ rất náo nhiệt, đặc biệt là Trung Ương Thử Luyện tháp. Tòa tháp này tượng trưng cho thực lực, là nơi kiểm tra sức mạnh bản thân chính xác nhất, con đường nổi tiếng nhanh nhất. Mỗi đệ tử cách một đoạn thời gian sẽ xông Trung Ương Thử Luyện tháp một lần.
   
 4. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Nhưng đa số đệ tử dừng bước ở tầng bốn mươi, vì đi lên cao hơn sức chiến đấu phải cỡ tám mươi, trăm vạn quân. Đương nhiên đó chỉ tính đa số đệ tử, một số ít sức chiến đấu cường đại có thể xâm nhập hơn bốn mươi tầng. Từ bốn mươi tầng trở lên mức độ khó khăn của mỗi tầng siêu biến thái. Không chỉ có trận pháp ngàn vạn huyền diệu bao phủ, còn có ma thú cường đại bảo vệ, muốn vượt ải rất khó khăn. Lấy Hứa Kỳ Phong làm ví dụ, sức chiến đấu của gã cao tới tám trăm vạn, xếp hạng mười quý trước nhưng chỉ xâm nhập đến tầng bốn mươi sáu. Hồng Phong quý trước xếp hạng tám có sức chiến đấu ngàn vạn quân chỉ xâm nhập đến tầng năm mươi.

  Không ai biết sức chiến đấu cụ thể đến bao nhiêu quân để vượt qua tầng năm mươi, nhưng có một điều chắc chắn là nếu ai xông qua tầng năm mươi mốt chứng minh có sức chiến đấu mạnh hơn một số vu sư cao cấp cảnh giới thứ bốn. Trước mắt có bảy đệ tử cảnh giới thứ ba xông vào tầng năm mươi mốt, đều là cường giả bảy hàng đầu trong thứ hạng đệ tử tứ giai.

  Trong Trung Ương Thử Luyện tháp kỷ lục cao nhất là Gia Cát Thiên Biên, được gọi là rồng trong cõi người, xếp hạng nhất trong thứ bậc đệ tử tứ giai, gã xông vào tầng năm mươi lăm Thử Luyện tháp.

  Đây là tầng năm mươi lăm, nơi nhiều vu sư cao cấp không đặt chân vào được! Gia Cát Thiên Biên chỉ là vu sư trung cấp, đây là kỷ lục gã sáng tạo vào năm ngoái. Qua một năm dài lâu có quỷ mới biết khi Gia Cát Thiên Biên xông Trung Ương Thử Luyện tháp sẽ đến trình độ khủng bộ cỡ nào.

  Không chỉ Gia Cát Thiên Biên, bảy thiên kiêu khác như Lạc Anh năm nay không xông Trung Ương Thử Luyện tháp. Trong Trung Ương học phủ một năm thay đổi rất nhiều chuyện, không biết năm nay bảy người khác có phá kỷ lục của Gia Cát Thiên Biên không? Không biết Gia Cát Thiên Biên có sáng tạo ra kỷ lục càng cao hơn? Không biết, nhưng mọi người hiểu rằng năm nay trước khi cuộc thi đấu đến nhóm thiên tài này sẽ lại xông Trung Ương Thử Luyện tháp một lần.

  Trong khi mọi người chờ đợi bảy người lại phá kỷ lục của mình thì xảy ra sự kiện làm cả đám bất ngờ. Có người phá kỷ lục năm ngoái của Gia Cát Thiên Biên, không chỉ phá một tầng mà là hai. Đúng vậy, có người xâm nhập tầng năm mươi bảy, khiến người giật mình là người phá kỷ lục của Gia Cát Thiên Biên không phải ai trong tốp mười đệ tử tứ giai mà là học viên mới, một người chỉ nghe tên không thấy người, Mạc Khinh Sầu.

  Nhiều người nhớ rõ lúc cuộc thi đấu nhập học, nữ nhân lãnh diễm ba ngàn sợi tóc bạc này. Nghe nói Mạc Khinh Sầu thức tỉnh huyết mạch tinh linh, có linh hải song thuộc tính là bàn thạch và biến dị, ngưng tụ cửu âm cực băng xếp hạng nhất trong linh nguyên thuộc tính thủy. Nhưng lúc cuộc thi đấu Mạc Khinh Sầu và Tịch Nhược Trần bị đánh rớt xuống, nửa năm chưa từng xuất hiện, làm người ta vô cùng thổn thức.

  Sau nửa năm rốt cuộc Mạc Khinh Sầu xuất hiện với khí thế đỉnh cao, phá kỷ lục năm ngoái của Gia Cát Thiên Biên rồng trong cõi người. Nên biết trong cuộc thi đấu năm ngoái sức chiến đấu của Gia Cát Thiên Biên cao cỡ mấy ngàn vạn quân, đơn độc đấu với hơn chục vu sư cao cấp mà không yếu thế. Năm ngoái Gia Cát Thiên Biên xâm nhập tầng năm mươi lăm, năm nay Mạc Khinh Sầu leo lên tầng năm mươi bảy thì sức chiến đấu của nàng khủng bố đến đâu?

  Không biết, không ai biết, vì cho đến nay không ai thấy mặt Mạc Khinh Sầu, tin tức này do thử luyện viên Trung Ương Thử Luyện tháp công bố.

  Sau hôm đó không lâu thử luyện viên của Trung Ương Thử Luyện tháp lại tuyên bố một tin tức làm Trung Ương học phủ giật mình.

  Có đệ tử phá vỡ kỷ lục năm mươi bảy tầng của Mạc Khinh Sầu leo lên tầng năm mươi chín. Là ai? Chẳng lẽ là thiên tài xếp mười hàng đầu trong quý trước? Không, cũng không phải, người phá vỡ kỷ lục lại là học viên mới, tên của học viên đó là Tịch Nhược Trần.

  Khi tin tức Tịch Nhược Trần lên tầng năm mươi chín công bố ra ngoài thì đệ tử Bốn đại viện sôi trào, vì tin tức quá kinh khiếp. Năm ngoái Gia Cát Thiên Biên với thân phận học viên mới xông vào tầng năm mươi sáng tạ kỷ lục, được gọi là rồng trong cõi người. Năm nay một Mạc Khinh Sầu với thân phận học viên mới vào tầng năm mươi bảy, giờ Mạc Khinh Sầu càng biến thái hơn, leo lên tầng năm mươi chín, thành tích này đã phá vỡ kỷ lục học viên mới trong trăm năm nay của Trung Ương học phủ.

  Trong phút chốc cái tên Tịch Nhược Trần, Mạc Khinh Sầu nổi như cồn trong Trung Ương học phủ, danh tiếng thiên tài lan khắp thế giới. Cách nửa năm sau Tịch Nhược Trần, Mạc Khinh Sầu với tư thế đỉnh cao xuất hiện trong Trung Ương học phủ, sức chiến đấu cao làm người ta không thể ngước nhìn, đánh giá. Nửa năm ngắn ngủi, tốc độ trưởng thành của Tịch Nhược Trần, Mạc Khinh Sầu quá kinh khủng. Điều này chứng minh hai người có thiên phú siêu đẳng.

  Rất nhanh mọi người nhận ra một vấn đề, là ai khi cuộc thi đấu nhập học đánh rớt hai đệ tử có thiên phú siêu cao này xuống? Nhìn khắp học viên mới, các biến thái hầu như trồi lên mặt nước gần hết. Trần Lạc có vô thượng thuần dương Đại Nhật linh nguyên, Mạc Bắc có Vô Thượng Chính Cương linh nguyên, Khổng Tường có bàn thạch linh hải, Lệ Vô Danh có biến dị linh hải chí tôn Yển Nguyệt.

  Khi bốn người nổi lên mặt nước dẫn đến oanh động khá lớn. Nhiều đệ tử giật mình bởi sức chiến đấu mạnh mẽ của Trần Lạc, Mạc Bắc, Khổng Tường, Lệ Vô Danh. Tội phạm là ai trong số bốn người này? Không ai biết, đa số đệ tử cho rằng không là bốn người này. Vì có lẽ Trần Lạc, Mạc Bắc, Khổng Tường, Lệ Vô Danh rất cường đại, rất biến thái, nhưng so với Tịch Nhược Trần, Mạc Khinh Sầu thì kém rất xa. Nên biết hai người Mạc Khinh Sầu, Tịch Nhược Trần là cường giả lên tầng năm mươi mấy, sức chiến đấu ít nhất cỡ ba ngàn vạn quân. Đặc biệt là Tịch Nhược Trần, sức chiến đấu của gã có lẽ là bốn ngàn vạn quân.

  Trừ bốn người này ra trong học viên mới quý này có hai người khác. Một là Lãnh Cốc, nghe đồn gã có lực lượng ấn ký bí ẩn. Người khác là Tiết Thường Uyển, nàng là người thứ nhất trong vạn năm kim cổ thức tỉnh huyết mạch thiên sứ, lại có bàn thạch linh hải, nghe nói nàng ngưng tụ linh nguyên rất đặc biệt. Nhưng Tiết Thường Uyển, Lãnh Cốc bị chứng thực là không phải hung thủ đánh rớt Tịch Nhược Trần.

  Đám người chợt nhớ đến một người, là Hoàng Tuyền xếp hạng nhất cuộc thi đấu nhập học. Cho đến nay Hoàng Tuyền chưa lộ mặt, được gọi là đệ tử bí ẩn nhất. Không lẽ là Hoàng Tuyền?

  Mọi người rất phân vân là ai đánh rớt Tịch Nhược Trần, Mạc Khinh Sầu xuống? Có người cho rằng là Hoàng Tuyền bí ẩn, có người nói một trong bốn biến thái Trần Lạc, Mạc Bắc, Khổng Tường, Lệ Vô Danh. Không ai biết rõ ràng, nhưng mọi người hiểu rằng là Hoàng Tuyền cũng tốt, hay bốn biến thái cũng thế, ai đánh rơi Tịch Nhược Trần, Mạc Khinh Sầu xuống phen này sẽ xui xẻo.

  Khỉ Tuyết sơn là một trong các sơn mạch có phong cảnh đẹp trong Trung Ương học phủ. Sơn mạch này được nhiều trận pháp bao phủ, tuyết động quanh năm, rất là đẹp mắt, cho người cảm giác hoa quý.
   
 5. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Tuy cảnh đẹp nhưng chỉ có thể nhìn từ xa, không ai dám đến gần. Vì chủ nhân sơn mạch này không tầm thường, đó là Tuyết Thiên Tầm. Cái tên Tuyết Thiên Tầm đại biểu ý nghĩa kinh khủng, thực lực của nàng cao sâu, thân phận mạnh mẽ, bối cảnh vô cùng bí ẩn. Tuyết Thiên Tầm là người quyền quý trong Trung Ương học phủ, là một trong những bá chủ của học phủ. Chỉ tính thân phận đường chủ Chấp Pháp Đường của Tuyết Thiên Tầm đủ làm người kính sợ, còn có nội các nghị viên, vô song học sĩ, các loại thân phận đều siêu cường đại.

  Trời đất một màu tuyết, bích ngọc hàn tì, sương mù dâng lên.

  Tuyết Thiên Tầm lõa thân ngâm trong hàn băng trì xanh biếc, hai tay gác bên ao. Tuyết Thiên Tầm hơi ngửa đầu, nhắm mắt lại, khuôn mặt đẹp tuyệt trần làm người nín thở.

  Chợt có tiếng bước chân khẽ khàng vang lên.

  Tuyết Thiên Tầm nhướng mày liễu, khóe môi cong lên quyến rũ. Tuyết Thiên Tầm mở mắt ra liếc nhìn. Một nữ nhân mặc vải mỏng đến gần, thân hình yêu kiều ẩn hiện. Khuôn mặt nữ nhân lãnh diễm khiếp người, đặc biệt ba ngàn sợi tóc dài màu bạc rất bắt mắt, đó là Mạc Khinh Sầu.

  - Khinh Sầu, nửa năm không gặp làm bản cung rất nhớ ngươi.

  Tuyết Thiên Tầm đứng dậy, thân hình ma quỷ lõa lồ, giọt nước lăn trên da thịt mềm mại. Tuyết Thiên Tầm vươn tay ôm Mạc Khinh Sầu vào lòng. Mạc Khinh Sầu dịu ngoan tự vào ngực Tuyết Thiên Tầm, hai tay ôm cổ nàng, khuôn mặt lãnh diễm, đôi mắt trong suốt nhìn thẳng Tuyết Thiên Tầm.

  Mạc Khinh Sầu khẽ nói:

  - Điện hạ thật sự nhớ ta sao?

  - Ha ha ha ha ha ha! Nàng nói đi . . .

  Tuyết Thiên Tầm cúi mặt xuống, Mạc Khinh Sầu ngước lên, hai người hôn nhau nồng nhiệt. Tiếng rên rỉ nhũn xương, rất là kích thích, kiều diễm làm người say. Không biết qua bao lâu, Tuyết Thiên Tầm, Mạc Khinh Sầu ngừng lại. Tuyết Thiên Tầm ngồi bên hàn trì, Mạc Khinh Sầu dựa vào ngực nàng, gối đầu lên vai nàng.

  Mắt Mạc Khinh Sầu nhìn nước hồ trong veo, buồn bã hỏi:

  - Thân thể của điện hạ đã khỏe?

  Tuyết Thiên Tầm ngây người, qua một lúc sau gật đầu.

  Mạc Khinh Sầu khẽ nói:

  - Vậy là điện hạ và 2 thối kia đã hợp hoan sao?

  Giọng điệu của Mạc Khinh Sầu lạnh như khuôn mặt nàng.

  Tuyết Thiên Tầm chỉ im lặng gật đầu.

  - Nam nhân thối kia đã chết?

  - Không.

  - Tại sao không giết hắn, chẳng lẽ điện hạ nhìn trúng nam nhân thối kia?

  - Bản cung thậm chí không biết hắn là ai thì làm sao thích?

  Tuyết Thiên Tầm lạnh nhạt nói:

  - Bản cung không giết nam nhân thối đó là vì Thiên tiên sinh đã dặn từ trước, nếu không vì thế . . . Ngươi nghĩ bản cung sẽ để hắn sống sao?

  - Vậy nam nhân thối đó là ai? Ở đâu?

  - Bản cung hoàn toàn không biết về nam nhân thối đó. Hắn tên gì, họ gì, mặt mũi ra sao ta đều không biết, làm sao ta biết hắn ở đâu?

  Tuyết Thiên Tầm cười hỏi:

  - Như thế nào? Khinh Sầu ghen sao?

  - Nam nhân thối đó cướp đi thân thể băng thanh ngọc khiết của điện hạ chẳng lẽ ta không nên ghen sao? Ta nói rồi, ta sẽ không cùng ai chia sẻ điện hạ.

  Mạc Khinh Sầu nhìn Tuyết Thiên Tầm chằm chằm, cực kỳ nghiêm túc nói:

  - Nếu điển hạ không ra tay được thì để ta làm.

  - Ha ha ha ha ha ha! Được, nếu có ngày gặp lại nam nhân thối đó bản cung sẽ giao hắn cho ngươi, đã vừa lòng chưa?

  - Nếu điện hạ có gặp lại nam nhân thối đó sợ là sẽ không nhận ra được.

  - Có lẽ được. Tuy bản cung không biết mặt hắn nhưng giao hoan trong âm dương hợp hoan trận, cơ thể bản cung còn sót lại dương tức của hắn, nếu gặp mặt dựa vào dương tức có thể nhận ra ngay.

  - Trong cơ thể của điện hạ có . . .

  Mạc Khinh Sầu định nói gì nhưng bị Tuyết Thiên Tầm cắt ngang, nàng không muốn nhắc nhiều đến chuyện này.

  Tuyết Thiên Tầm hỏi:

  - Khinh Sầu, tại sao cứ mãi không chịu nói cho bản cung biết là ai đánh ngươi xuống lúc thí luyện nhập học?

  - Điện hạ, ta hy vọng chuyện này do tự ta giải quyết.

  Mạc Khinh Sầu từ từ nhắm mắt lại, nhớ mọi chuyện lúc cuộc thi đấu nhập học. Nửa năm qua đi, Mạc Khinh Sầu vĩnh viễn không quên thanh niên áo lam đó. Thanh niên áo lam đột nhiên xâm nhập bí cảnh của sư phụ, không chỉ nhìn lén cơ thể của Mạc Khinh Sầu, ở ải thứ mười ba đánh nàng rớt xuống. Mạc Khinh Sầu khổ tu trong Thần Cơ tháp nửa năm, lần này nàng nhất định sẽ khiến thanh niên áo lam phải trả giá đắt, không chỉ vì tẩy rửa sỉ nhục còn vì lời thề hàn chi u sương chi ai oán.

  Tuyết Thiên Tầm mỉm cười hỏi:

  - Ngươi có chắc là không cần bản cung hỗ trợ?

  - Như thế nào? Điện hạ cho rằng Mạc Khinh Sầu ta không có năng lực tự mình giải quyết sao?

  - Ha ha ha ha ha ha!

  Tuyết Thiên Tầm ôm Mạc Khinh Sầu, cười bá đạo:

  - Nữ nhân của bản cung tự nhiên là độc nhất vô nhị, thiên địa duy nhất. Chuyện này liên quan đến vinh dự của ngươi, tự mình xử lý là tuyệt hơn cả. Trong học viên mới lần này trừ vương đệ của ta ra những người khác căn bản không phải là đối thủ của ngươi. Còn Tịch Nhược Trần . . . Ha ha muốn đối phó hắn không khó.

  Tuyết Thiên Tầm nói rồi lật tay ngọc, một thanh kiếm thủy tinh trong suốt hiện ra trong lòng bàn tay.

  Tuyết Thiên Tầm nói:

  - Thanh kiếm này tên là Hàn Khấp, thanh bội kiếm trước kia của bản cung. Rút kiếm ra băng phong ngàn dặm, hàn sương khóc, dùng để đối phó chân thân huyết tộc của Tịch Nhược Trần là thích hợp nhất.

  Mạc Khinh Sầu lắc đầu từ chối:

  - Có lẽ Tịch Nhược Trần rất mạnh nhưng ta đã tìm ra cách đối phó hắn.

  - A!

  Tuyết Thiên Tầm nhướng mày liễu, biểu tình nghiêm túc nói:

  - Khinh Sầu, ta tặng bội kiếm cho ngươi không chỉ dùng để đối phó Tịch Nhược Trần mà còn giúp ngươi giành quán quân trong cuộc thi đấu lần này. Tuy thực lực bây giờ của ngươi rất mạnh, xếp mười hàng đầu trong tất cả đệ tử Tần Phấn Trung Ương học phủ. Nhưng đừng quên đối thủ của ngươi không chỉ là Tịch Nhược Trần, còn có Gia Cát Thiên Biên, Lạc Anh, Nghịch Lang Gia, Thương Đông Lai. Thiên phú, tư chất của bọn họ không kém gì ngươi và Tịch Nhược Trần.

  Tuy Mạc Khinh Sầu kiêu ngạo nhưng không tự phụ đến mức coi trời bằng vung, nói:

  - Ta không hứng thú cuộc thi đấu học phủ.

  Tuyết Thiên Tầm bật cười:

  - Ha ha ha ha ha ha!

  Trong ao nước Tuyết Thiên Tầm ôm eo Mạc Khinh Sầu, dịu dàng nói:

  - Tin tưởng ta, chắc chắn ngươi sẽ có hứng thú với cuộc thi đấu lần này.

  - Tại sao?

  - Bởi vì phần thưởng cuộc thi đấu quá hấp dẫn.

  - Điện hạ, ta nói rồi, ta không có hứng thú với những thứ đó. Điện hạ nên biết mục đích ta vào Trung Ương học phủ không phải vì hai chữ danh lợi.

  - A!

  Tuyết Thiên Tầm cười khẽ, nâng cằm Mạc Khinh Sầu lên, nhìn chăm chú vào mắt nàng, nhẹ nhàng đặt nụ hôn lên môi.

  Tuyết Thiên Tầm nói:

  - Ha ha ha ha ha ha! Khinh Sầu, nếu nàng không nhắc thì bản cung cũng quên. Nàng vào học phủ là muốn tìm cái gì?

  Mạc Khinh Sầu lắc đầu, nói:

  - Không biết.

  - Không nói với bản cung được sao?

  - Ta nói rồi, ta không biết mình phải tìm cái gì.

  - Thật không?

  Tuyết Thiên Tầm hôn khắp người Mạc Khinh Sầu, thanh âm quyến rũ tận xương:

  - Vậy ngươi càng nên chú trọng cuộc thi đấu lần này, vì phần thưởng sẽ giúp ngươi tìm thứ mình muốn.
   
 6. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Là cái gì?

  - Một khối lệnh bài, một thân phận, một bảo khí, ba thứ này làm bản cung hơi động lòng.

  Mạc Khinh Sầu định hỏi kỹ càng nhưng bị Tuyết Thiên Tầm trêu chọc lửa dục, không chịu nổi nghênh đón.

  Hồng lâu là tửu lâu có quy mô lớn nhất, cấp bậc cao nhất Trung Ương học phủ, cũng là tửu lâu xa hoa nhất. Nghe nói ăn một bữa cơm trong đó cần ngàn vạn linh thạch, đây chỉ là chi tiêu bình thường. Nếu kêu thêm mấy món ngon linh phẩm hiếm hoi, vài bình mỹ tửu vân linh phải bỏ ra ít nhất mười vạn linh thạch. Bình thường chỉ đệ tử nhà giàu mới có tư cách vào dây tiêu tiền, đệ tử bình thường không trả nổi.

  Hôm nay có người bao Hồng lâu, chính là Tịch Nhược Trần gần đây nổi tiếng, nổi bật nhất.

  Người nghe cái tên Tịch Nhược Trần đều biết gã xuất thân từ danh môn vọng tộc, gia tộc truyền thừa đã lâu, khá nổi tiếng trong Huyền Hoàng thế giới, là một trong các đại gia tộc có lịch sử lâu đời. Bản thân Tịch Nhược Trần thức tỉnh huyết tộc chi mạch, linh hải song thuộc tính. Vì vậy khi cuộc thi đấu nhập học ai cũng nghĩ chắc chắn Tịch Nhược Trần giành quán quân. Nhưng không ai ngờ kết quả sẽ bất ngờ như vậy, Tịch Nhược Trần bị ai đó đá xuống.

  Dù là vậy nhưng nửa năm sau, Tịch Nhược Trần với tư thế tuyệt đối xuất hiện trong Trung Ương học phủ, vào tầng năm mươi chín Trung Ương Thử Luyện tháp sáng lập kỷ lục trăm năm gần đây. Tịch Nhược Trần dùng điều này chứng minh với mọi người gã có thiên phú, thực lực siêu đẳng.

  Ngày hôm sau khi Tịch Nhược Trần sáng tạo kỷ lục, cái tên Tịch Nhược Trần đã ghi vào Thiên Kiêu phổ Trung Ương học phủ.

  Thiên Kiêu phổ là một danh sách trong Trung Ương học phủ, ghi chép các thiên kiêu có thiên phú, tư chất tuyệt vời trong lịch sử Trung Ương học phủ. Lần này trong học viên mới chỉ ba người được viết vào Thiên Kiêu phổ là Tịch Nhược Trần, Mạc Khinh Sầu, Tiết Thường Uyển.

  Hôm nay trong Hồng lâu rất náo nhiệt. Các đệ tử nổi tiếng trong Trung Ương học phủ đều được mời đến Hồng lâu, một số danh nhân ngũ giai, lục giai cũng có mặt. Đệ tử ngũ giai không giống bình thường, phải bước vào cảnh giới thứ bốn trở thành vu sư cao cấp mới được thăng cấp làm đệ tử ngũ giai. Sức chiến đấu vu sư cao cấp cao cấp hơn xa vu sư trung cấp, trong đó có nhiều đoàn trưởng các Vinh Diệu đoàn. Chấp Pháp Đường, Hình Phạt đường, các cao tầng pháp vụ đường Trung Ương học phủ đều đến Hồng lâu, làm người ta tán thán quan hệ nhân mạch của Tịch Nhược Trần.

  Kiếm và Hoa Hồng Vinh Diệu đoàn là một trong các Vinh Diệu đoàn lớn nhất Trung Ương học phủ cũng được mời đến. Lạc Anh, Vị Tiểu Yêu, Diệp Thiển Tâm có mặt ở Hồng lâu nhưng không phải địa biểu Kiếm và Hoa Hồng Vinh Diệu đoàn mà là quan hệ cá nhân. Nói đúng hơn là Lạc Anh quen Tịch Nhược Trần, Diệp Thiển Tâm, Vị Tiểu Yêu bị nàng kéo qua đi chung.

  Theo Lạc Anh nói thì gia tộc của nàng và gia tộc Tịch Nhược Trần không tính là thế giao nhưng nguồn gốc sâu xa, có nhiều mối làm ăn với nhau. Tịch Nhược Trần mời dự tiệc, Lạc Anh bất đắc dĩ phải đến, đương nhiên đây chỉ là lời nàng nói. Vị Tiểu Yêu, Diệp Thiển Tâm đều biết Lạc Anh là ăn hàng, có người mời ăn cơm đương nhiên nàng sẽ không từ chối.

  Quả nhiên, nhìn một bàn món ngon linh phẩm, Lạc Anh ăn ngon lành, miệng không ngừng nghỉ.

  - Mặt mũi Tịch Nhược Trần lớn thật.

  Vị Tiểu Yêu nhìn người ngồi trong đại sảnh, mỗi người có thân phận rất cao, có sức ảnh hưởng nhất định trong Trung Ương học phủ. Vị Tiểu Yêu vừa cảm thán vừa thấy thắc mắc.

  Vị Tiểu Yêu hỏi:

  - Nửa năm qua Tịch Nhược Trần không nhập học tại sao quen biết nhiều người vậy?

  Lạc Anh vừa ăn linh quả vừa thuận miệng giải thích:

  - Đa số là quen trong yến hội gia tộc, Tịch Nhược Trần hay đi theo Tịch gia tham dự các yến hội, quen biết nhiều người không có gì lạ.

  Lạc Anh thấy Vị Tiểu Yêu nhìn chằm chằm một góc, nàng tò mò giương mắt nhìn qua, là một đống nữ nhân vây quanh Tịch Nhược Trần.

  Lạc Anh bĩu môi, giải thích rằng:

  - Đúng là đám mê nam nhân, làm như cả đời chưa từng thấy nam nhân.

  - Ta rất hiểu tâm tình của bọn họ. Tịch Nhược Trần xuất thân danh môn vọng tộc, thiên phú cùng tư chất hết sức ưu tú, lại là nhân tài đường đường, anh tuấn tiêu sái, khí vũ hiên ngang. Hơn nữa thực lực của nàng cao kinh khủng, xâm nhập tầng năm mươi chín Thử Luyện tháp, phá vỡ kỷ lục của Gia Cát Thiên Biên. Trông Tịch Nhược Trần dịu dàng như ngọc, cử chỉ cao quý, khiêm khiêm quân tử thế này rất dễ làm người ta thích.

  Lạc Anh làm động tác buồn nôn, liếc xéo Vị Tiểu Yêu.

  Lạc Anh hừ lạnh một tiếng:

  - Xâm mnhập tầng năm mươi chín có gì ghê gớm? Đám đệ tử cũ chúng ta năm nay không xông Thử Luyện tháp, qua một thời gian ngắn chờ tất cả xuất quan sẽ làm mọi người mù mắt.

  - Này này, Anh Tử, ta biết thập cường tứ giai các ngươi rất lợi hại, năm nay chưa xông tháp. Nhưng Tịch Nhược Trần mới năm đầu đã lên tầng năm mươi chín, phá vỡ kỷ lục học viên mới trong trăm năm qua của học phủ.

  - Xì, có gì to tát? Trong học viên mới lần này có rất nhiều người không xông tháp. Ta không biết những người khác thế nào nhưng dám chắc sau khi Thường Uyển xuất quan, nếu nàng dốc hết sức thì dễ dàng lên tầng năm mươi chín.

  Vị Tiểu Yêu, Diệp Thiển Tâm giật mình kêu lên:

  - Thường Uyển lợi hại vậy sao?

  - Chứ các ngươi nghĩ sao? Thời gian trước không biết nha đầu Thường Uyển bị đứt dây thần kinh gì mà bỗng nhiên bế quan, mấy hôm trước có ra ngoài một lầnm thực lực cao cường hù chết người.

  - Thường Uyển bây giờ so sánh với ngươi thì sao?

  - Cái này . . . Khó nói. Nếu chúng ta không sử dụng chân thân huyết mạch thì ta không phải đối thủ của nàng, nếu dùng chân thân huyết mạch, tuy chân thân phượng hoàng của ta rất mạnh nhưng chân thân thiên sứ của Thường Uyển cũng không yếu.

  - Các ngươi đều biến thái!

  Vị Tiểu Yêu không có huyết mạch, nàng rất hâm mộ, ghen tỵ những người có huyết mạch. Tuy nhiên Vị Tiểu Yêu nhập học hai năm, thấy nhiều biến thái riết rồi quen, không thì phải làm sao? Trung Ương học phủ có nhiều huyết mạch, biến thái, nếu Vị Tiểu Yêu ghen ghét biết đến bao giờ mới xong?

  Lạc Anh ăn xong một trái linh quả cầm cái khác lên ăn tiếp.

  Lạc Anh chợt nhởa một điều, hỏi:

  - Ủa? Phải rồi Diệp tỷ, lúc trước ta nghe có tin đồn là Tịch Nhược Trần đã tu hết tám mươi mốt bộ linh quyết huyền cấp cần thiết cho Vạn Diệu chi môn đến viên mãn, hơn nữa dung hội quán thông, ngộ được pháp chi nguyên lực. Việc này có thật không?

  Vị Tiểu Yêu giật mình kêu lên:

  - Không thể nào!

  Vị Tiểu Yêu nhìn hướng Diệp Thiển Tâm, bởi vì nàng là quản lý viên Linh Quyết tháp, nàng nắm rõ tất cả đệ tử Trung Ương học phủ tu luyện linh quyết gì trong lòng bàn tay.

  Diệp Thiển Tâm ngần ngừ:

  - Cái này . . .

  Cuối cùng Diệp Thiển Tâm gật gù thổ lộ:

  - Đúng vậy! Ngày hôm sau khi Tịch Nhược Trần xông Thử Luyện tháp có đi Linh Quyết tháp đòi quyển hạ Vạn Diệu chi môn, ta thấy tận mắt hắn thi triển ra pháp chi nguyên lực, rất đáng sợ.

  - Bà nội nó!

  Lạc Anh chửi thề:

  - Cái tên Tịch Nhược Trần mười ba tuổi đã bước vào cảnh giới thứ ba sau đó luôn tu luyện tám mươi mốt bộ linh quyết huyền cấp Vạn Diệu chi môn, không ngờ chỉ vài năm ngắn ngủi đã thành công.
   
 7. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Trời! Tịch Nhược Trần tu luyện quyển thượng Vạn Diệu chi môn đến viên mãn, ngộ pháp chi nguyên lực. Vậy chẳng phải hắn là người thứ hai tu được pháp chi nguyên lực trừ Bát trưởng lão của học phủ chúng ta sao?

  Vị Tiểu Yêu bị rung động, rất kích động.

  Diệp Thiển Tâm nói:

  - Không chỉ là hắn.

  - Nói vậy là sao? Chẳng lẽ còn có người khác tu luyện ra pháp chi nguyên lực?

  - Ta không thể xác nhận nhưng biết từ miệng các lão sư Linh Quyết tháp là có hai người rất có thể sẽ tu luyện ra pháp chi nguyên lực.

  - Còn hai người? Trời, là ai vậy?

  - Một là Gia Cát Thiên Biên, người khác thì không ai biết, chẳng qua chỉ có khả năng. Tất cả hải chờ Gia Cát Thiên Biên xuất quan mới biết.

  - Trời, trời ơi trời!

  Vị Tiểu Yêu kinh hoàng không nói nên lời.

  - Điên, điên hết rồi!

  Lạc Anh cũng bị giật mình rất nhiều. Lạc Anh rất muốn khiêu chiến Vạn Diệu chi môn, bất đắc dĩ vì tính cách nên nàng không thể bình tĩnh tu luyện từng bộ linh quyết. Quá trình tu luyện Vạn Diệu chi môn rất khô khan, buồn tẻ. Đừng nói tu luyện linh quyết, kêu Lạc Anh bế quan một tháng còn không chịu nổi. Nếu không vì nguyên nhân này, với tư chất, ngộ tính, thiên phú của Lạc Anh thì thực lực tu vi sẽ không lúng túng trên không ra trên, dưới không ra dưới.

  Vị Tiểu Yêu liên tục tán thán:

  - Tịch Nhược Trần thức tỉnh huyết tộc chi mạch, lại có linh hải song thuộc tính bàn thạch, biến dị, cộng ngộ pháp chi nguyên lực. Trời, thực lực của hắn khủng bố biết mấy.

  Vị Tiểu Yêu lắc đầu, nói:

  - Thật không biết là tên nào lúc cuộc thi đấu nhập học đánh rớt Tịch Nhược Trần, nhưng người nó sẽ phải hối hận. Ngươi ngươi đoán xem kẻ đó là ai? Mọi người đều suy đoán chuyện này, Trần phú ông cũng bị xếp vào trong. Có lẽ không phải là Trần phú ông, tuy hắn ngưng tụ Đại Nhật linh nguyên, có lẽ rất mạnh nhưng dù Đại Nhật linh nguyên cường đại tới đâu cũng không hơn huyết tộc chi mạch, linh hải song thuộc tính bàn thạch, biến dị của Tịch Nhược Trần, lại còn pháp chi nguyên lực . . .

  - Khả năng là Trần phú ông hầu như bằng không. Lúc Trần phú ông tham gia cuộc thi đấu nhập học vốn chưa ngưng tụ ra Đại Nhật linh nguyên, khi đó hắn chỉ có linh lực thập chuyển, thậm chí không đánh lại Mạc Khinh Sầu thì làm sao đối đầu với Tịch Nhược Trần? Nên biết Mạc Khinh Sầu, Tịch Nhược Trần đều thức tỉnh chân thân huyết mạch, lực lượng huyết mạch là lực lượng siêu tự nhiên, đệ tử bình thường khó thể ngăn cản.

  Lạc Anh trầm ngâm nói:

  - Ta cảm thấy Hoàng Tuyền có khả năng lớn nhất, có lẽ hắn đã thức tỉnh huyết mạch nếu không chẳng thể nào đánh rơi Tịch Nhược Trần, Mạc Khinh Sầu.

  Lạc Anh đã thức tỉnh huyết mạch nên biết lực lượng huyết mạch khủng khiếp cỡ nào.

  Vị Tiểu Yêu vỗ ngực an ủi:

  - Chỉ cần không phải là Trần phú ông thì tốt rồi, nếu không ta cũng chẳng biết nên làm sao.

  - Ui cha, hồ ly dâm, ngươi lo lắng cho Trần phú ông dữ vậy? Có phải ngươi vứa mắt Trần phú ông không?

  - Ta vừa mắt Trần phú ông thì sao?

  truyền tống8 không thèm che giấu mình si mê Trần Lạc, nói:

  - Một mình thi triển linh quyết đấu nửa canh giờ với ba ngàn người, cuối cùng tiếng Sư Hống Khiếu chấn thương ba, bốn ngàn người, đúng là bản sắc anh hùng, khí phách vô song. Ta nói rồi, đời này trừ Trần phú ông ra ta không gả cho ai.

  - Ui chao, có biết xấu hổ là gì không?

  - Mặc kệ ngươi nói gì, ta thích Trần phú ông.

  Vị Tiểu Yêu ngước khuôn mặt tinh xảo lên, nói:

  - Không sợ nói thật cho ngươi biết, mấy ngày nữa Trần phú ông sẽ ra khỏi tháp hình phạt, ta muốn đi đón hắn.

  - Thời hạn chịu phạt của Trần phú ông là ba tháng, còn kém hai mươi ngày.

  - Này, không lẽ ngươi đã quên thông lệ của học phủ? Mỗi năm lúc gần đến cuộc thi đấu là tất cả đệ tử chịu phạt sẽ được tạm thả ra, thi xong lại bị nhốt vào tù.

  - Ha ha ha ha ha ha! Ta đã quên học phủ có thông lệ này. Mấy ngày nay ta cũng rảnh, khi đó đi xem Trần phú ông biến thành bộ dạng gì, có đi bằng hai chân được không.

  - Này Anh Tử, ta đi đón nam nhân của ta, ngươi đi làm chi?

  - Thì giành nam nhân với ngươi.

  - Này Anh Tử, ngươi đừng làm vậy được không, ta khó khăn lắm mới nhìn trúng một nam nhân, sao ngươi cứ muốn giành với ta?

  Khi lần đầu gặp Lạc Anh Vị Tiểu Yêu đã biết nếu giành nam nhân thì trên thế giới này không nữ nhân nào là đối thủ của nàng. Lạc Anh có khuôn mặt yêu mị đến tột đỉnh, thân hình quyến rũ, quá bắt mắt, hầu như không ai đấu lại. Cho nên tất cả nam nhân đang có mặt trong đại sảnh thường hay nhìn lén hướng Lạc Anh.

  Nếu không bị Lạc Anh kéo đi thì Vị Tiểu Yêu không muốn đến đây, nàng biết rõ ngồi chung với Lạc Anh là đả kích tinh thần nữ nhân, cứ tiếp tục lâu dài sẽ khiến người ta nghi ngờ khuôn mặt của mình xấu.

  Như Vị Tiểu Yêu nói, theo thông lệ của Trung Ương học phủ khi gần đến cuộc thi đấu sẽ tạm thả tất cả đệ tử chịu phạt ra, thi xong chịu phạt tiếp. Đây là thông lệ, năm nay cũng không ngoại lệ.

  Nói đến thì quy định của Trung Ương học phủ không quá nghiêm khắc, ngoan ngoãn tu hành sẽ không xúc phạm hình pháp luật lệnh, dù muốn đánh nhau cũng có lôi đài riêng. Chỉ cần không đánh chết người hay tàn phế thì không có chuyện gì lớn, muốn trút cảm xúc thì đi du nhạc viên. Nhưng nói đi phải nói lại, đệ tử trong Trung Ương học phủ hầu như là thiên tài từ khắp nơi trên thế giới tụ về, ai nấy ngọa cốt, không ai phục ai, một khi đã giận là sẽ đánh nhau. Các loại khiêu khích, các loại khiêu chiến, các loại chiến thư như thư tình mỗi ngày phát ra, chỉ khác nhau về lớn nhỏ.

  Trung Ương học phủ là nơi rồng rắn trộn lẫn, Bốn đại viện mâu thuẫn, Vinh Diệu đoàn và Vinh Diệu đoàn xích mích, vu sư và trận sư thù hằn, những mâu thuẫn này có từ lâu. Hai Vinh Diệu đoàn sống mái với nhau trong du nhạc viên các cách ba, năm ngày lại xảy ra một lần. Cho nên ngày nào tháp hình phạt cũng chật người. Đặc biệt gần đến cuộc thi đấu, đa số đệ tử xuất quan, có oán báo oán, có thù báo thù. Gần hai tháng nay chuyện đánh lộn xảy ra hàng trăm vụ, có nhiều đệ tử danh tiếng cao bị dính vào.

  Hôm nay trước cửa tháp hình phạt tụ tập khá nhiều người, bọn họ đều đang chờ đón thân bằng hảo hữu. Vì hình phạt trận pháp toàn là trừng phạt linh hồn, mặc cho tu vi của ngươi cao đến đâu, thực lực mạnh tới mấy cũng không làm nên chuyện gì. Hễ vào tháp hình phạt thì đa số người sẽ bị nâng ra, ngất xỉu, tiêu tiểu tại chỗ. Một số người linh hồn cường đại, ý chí kiên cường lảo đảo đi ra.

  - Sao nhiều người đến tháp đón người vậy? Bắc Đẩu Vinh Diệu đoàn, Hỏa Diễm Vinh Diệu đoàn, Thiên Không Vinh Diệu đoàn. Có ba, bốn chục Vinh Diệu đoàn . . .

  - Không chỉ thế, thấy không? Phùng Vĩnh Phong, Phương Tài Tuấn, Ngô Ngưỡng Văn, những người nàytoàn là vu sư cao cấp nổi tiếng lừng lẫy trong đệ tử tứ giai. Bọn họ đến đây làm gì? Chẳng lẽ những Vinh Diệu đoàn có đại nhân vật nào bị nhốt trong tháp hình phạt sao?
   
 8. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Đúng là có, nhưng không phải đại nhân vật gì.

  - Nếu không phải đại nhân vật thì sao đám vu sư cao cấp Vinh Diệu đoàn đến đây?

  - Nếu ta không đoán sai thì ba, bốn mươi Vinh Diệu đoàn có mặt hơn một nửa là đến bắt người.

  - Bắt người? Bắt ai?

  - Ngươi hãy nghĩ kỹ đi, lúc trước là ai chọc nhiều người tức giận? Ai ngang nhiên đánh đội trưởng bốn Vinh Diệu đoàn Bắc Đẩu Vinh Diệu đoàn, Vương Đức, Thiên Cương Vinh Diệu đoàn? Là ai đánh đám người Tưởng Bình, Thường Đức Hải, Triệu Ngân Hà quỳ dưới đất? Là ai đánh hơn một nửa đệ tử tứ giai trăm cường tơi tả? Là ai công nhiên khiêu khích rất nhiều Vinh Diệu đoàn? Là ai một chiêu Sư Hống Khiếu chấn bị thương ba, bốn ngàn người?

  Mọi người ngẫm nghĩ, chợt nhớ một người.

  - Ý ngươi nói cái tên Trần Lạc của Long Xà viện, người không kiêng nể gì, vô pháp vô thiên, ngưng tụ ra Đại Nhật linh nguyên?

  - Trừ hắn ra còn ai? Các ngươi nghĩ lại đi, lúc trước Trần Lạc càn rỡ như vậy, cuộc chiến trước Long Xà viện làm nhiều Vinh Diệu đoàn mất hết mặt mũi. Bọn họ sẽ không buông tha Trần Lạc, chắc chắn đến bắt hắn.

  - Biết ngay, hèn gì nhiều vu sư cao cấp ra mặt, thì ra là canh tên Trần Lạc.

  - Đúng vậy! Trần Lạc ngưng tụ Đại Nhật linh nguyên, một chiêu Sư Hống Khiếu chấn bị thương ba, bốn ngàn người, chỉ vu sư cao cấp mới đấu lại hắn nổi.

  Vu sư cao cấp có thể bước vào cảnh giới thứ bốn, ngưng tụ ra linh tượng, không chút khoa trương khi nói dù là thiên phú hay tư chất, ngộ tính đều nổi trội. Vu sư cao cấp cường đại hơn xa vu sư trung cấp, dù uy lực linh tượng bình thường đủ vượt trên cá loại linh nguyên thuộc tính. Đừng nghi ngờ, vì linh tượng lấy linh nguyên làm gốc, thất linh luân diễn sinh, bẩm sinh ẩn chứa lực lượng ngàn vạn quân. Đây mới chỉ là diễn sinh, tu luyện sơ càng khủng bố hơn.

  - Xem bộ dáng đám Vinh Diệu đoàn thì không định để Trần Lạc quay về.

  - Đó là tất nhiên, ai bảo họ Trần kia quá cuồng ngạo, loại người này ở trong Trung Ương học phủ chỉ có nước bị đánh hội đồng.

  Lạc Anh, Vị Tiểu Yêu cũng có mặt trong đại viện tháp hình phạt. Lạc Anh vẫn gia cố huyễn tượng trận pháp, tính cách của nàng rất ghét sử dụng huyễn tượng trận pháp nhưng bất đắc dĩ khuôn mặt quá quyến rũ rung động thiên hạ. Lạc Anh không sợ bị người nhìn nhưng sợ người ta quấy rầy mình, nên chỗ nào đông người là nàng sẽ gia cố huyễn tượng trận pháp.

  - Nhiều người quá. Phùng Vĩnh Phong của Bắc Đẩu Vinh Diệu đoàn, Phương Tài Tuấn của Thiên Cương Vinh Diệu đoàn, Ngô Ngưỡng Văn của Thiên Không Vinh Diệu đoàn, sao có nhiều đệ tử ngũ giai vậy? Chắc không phải bọn họ đến bắt Trần phú ông đi?

  - Ta thấy có tám phần trăm là vậy.

  Lạc Anh nhíu mày nói:

  - Trong cuộc chiến Long Xà viện Trần phú ông chọc giận nhiều người, có nhiều Vinh Diệu đoàn muốn tìm hắn tính sổ.

  - Chút nữa Trần phú ông đi ra chẳng phải là không thể trở về? Trần phú ông bị nhốt ở tầng thứ chín tháp hình phạt, lại chịu nghiệp hỏa hình, khổ thiền hình, sau khi đi ra có sinh hoạt được bình thường hay không là cả một vấn đề.

  - Tới khi đó xem tình hình rồi tính.

  Cánh cửa tầng một tháp hình phạt mở ra, lục tục có đệ tử bị phạt được nâng ra ngoài. Ai nấy thê thảm, cực kỳ chật vật, tóc rối xù, mặt lấm lem. Có người co giật, miệng sùi bọt mép. Người nhìn thấy rợn tóc gáy.

  - Tầng thứ sáu tháp hình phạt, đệ tử tứ giai Mạc Bắc tạm được thả.

  Cửa đá tầng thứ sáu tháp hình phạt bật mở, Mạc Bắc bước ra. Đúng vậy, là đi ra, tuy bước chân của Mạc Bắc loạng choạng, mặt trắng không còn chút máu nhưng đủ làm người kính nể. Bị nhốt trong tầng sáu tháp hình phạt thời gian dài như vậy có thể tự mình đi ra nói lên linh hồn, ý chí của Mạc Bắc rất cường đại.

  Nghe đồn Mạc Bắc ngưng tụ Vô Thượng Chính Cương linh nguyên, sức chiến đấu cao cỡ ngàn vạn quân, rất giỏi. Mọi người đều biết lần này Mạc Bắc đi ra sẽ không bình yên về được, vì người gã đánh là Hứa Kỳ Phong. Hứa Kỳ Phong ở trong Hỏa Diễm Vinh Diệu Đoàn, hôm nay có rất nhiều thành viên đến tháp hình phạt.

  Quả nhiên sau khi Mạc Bắc đi ra người Hỏa Diễm Vinh Diệu Đoàn bao vây gã ngay.

  Mạc Bắc không hề sợ hãi, mắt liếc đám Hỏa Diễm Vinh Diệu Đoàn:

  - Có ý gì?

  - Ngươi cứ nói đi.

  Dẫn đầu Hỏa Diễm Vinh Diệu Đoàn là môt vu sư cao cấp đệ tử ngũ giai, Mã Đông.

  - Mã Đông, hôm nay ngươi dám đụng một cọng lông của Mạc lão đệ là ta cho các ngươi không bước ra khỏi cửa được!

  Vù vù vù vù vù!

  Một đội bốn, năm người đi ra. Mọi người giương mắt nhìn. Má ơi, là mấy đệ tử ngũ giai Tiêm Phong Vinh Diệu đoàn. Có vẻ thực lực của Mạc Bắc mạnh mà bối cảnh cũng bất phàm.

  Giọng hình phạt viên vang lên:

  - Tầng thứ bảy tháp hình phạt, đệ tử tứ giai Hứa Kỳ Phong, Khổng Tường, Lệ Vô Danh tạm thả ra.

  Hứa Kỳ Phong đi ra, gã vịn khung cửa, quần áo rách rưới. Hứa Kỳ Phong cúi đầu, tóc dài rối xù. Hứa Kỳ Phong mới bước ra đã không đứng vững, té cái bịch xuống đất. Người Hỏa Diễm Vinh Diệu Đoàn vội chạy lại dìu Hứa Kỳ Phong lên cái cáng chuẩn bị sẵn. Mọi người thấy tình cảnh này thì biểu tình quái dị, không biết tầng thứ bảy tháp hình phạt khủng khiếp cỡ nào mà làm cao thủ sức chiến đấu ngàn vạn quân như Hứa Kỳ Phong sau khi đi ra không đứng nổi.

  Nhưng khiến người ngạc nhiên là Khổng Tường, Lệ Vô Danh run cầm cập đi ra, mặt hai người trắng bệch, mắt đỏ ngầu rất tiều tụy. Khổng Tường, Lệ Vô Danh đi một bước dừng ba bước. Có hai nhóm người đi qua, một đám nâng Khổng Tường, đám khác dìu Lệ Vô Danh. Khiến người bất ngờ là hai nhóm người đến đón Khổng Tường, Lệ Vô Danh là đệ tử ngũ giai khá nổi tiếng.

  Mạc Bắc, Khổng Tường, Lệ Vô Danh không phải hạng đầu đường xó chợ, thân phận và bối cảnh không đơn giản, nếu không thì đám đệ tử ngũ giai đã chẳng tự mình đến nâng đi.

  Giọng Hứa Kỳ Phong khàn khàn nói:

  - Lôi . . . Tên khốn Mạc Bắc đi!

  Hứa Kỳ Phong nằm trên cáng khó nhọc nói, nhưng mấy đệ tử ngũ giai Tiêm Phong Vinh Diệu đoàn bảo vệ Mạc Bắc, đám Hỏa Diễm Vinh Diệu Đoàn với Mã Đông dẫn đầu không dám cứng rắn bắt người. Hai phe Vinh Diệu đoàn giằng co.

  - Tầng thứ chín tháp hình phạt, đệ tử nhất giai Long Xà viện tạm thả ra.

  Khi giọng hình phạt viên vang lên, mọi người đều ngây người, không ngờ kẻ hai tháng trước một chiêu Sư Hống Khiếu chấn thương ba, bốn ngàn người mới chỉ là đệ tử nhất giai. Không lẽ Trần Lạc nhập học lâu như vậy nhưng không tham gia cuộc thi đấu thăng cấp? Không biết, mọi người không rảnh suy nghĩ nhiều, vì khi tên Trần Lạc được xướng lên có mười chín Vinh Diệu đoàn rục rịch.

  Má ơi!

  Lúc trước có nhiều người suy đoán sẽ có Vinh Diệu đoàn chặn Trần Lạc lại nhưng không ngờ nhiều người đến thế, cỡ mười chín Vinh Diệu đoàn. Trong đó có Bắc Đẩu Vinh Diệu đoàn, Thiên Cương Vinh Diệu đoàn, Thiên Không Vinh Diệu đoàn, Thiên Quân Vinh Diệu đoàn mất hết mặt mũi trước cửa Long Xà viện đều cử bảy, tám đệ tử ngũ giai đến. Vinh Diệu đoàn khác có vu sư cao cấp dẫn đội đứng chờ. Mười chín Vinh Diệu đoàn đến bắt một người, đây là tình huống gì?
   
 9. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  La Phù, Mộc Nha đến Trung Ương Thử Luyện tháp đón người thấy tình hình này thì không dám nhúc nhích, hai người nâng cáng đứng ngây như phỗng, không biết nên làm sao. Cách đó không xa, Lạc Anh, Vị Tiểu Yêu bị tình hình này làm giật mình. Các đệ tử ngũ giai đến đón Mạc Bắc, Khổng Tường, Lệ Vô Danh cũng nhíu chặt mày. Bọn họ la đệ tử cũ đã nhập học ba, bốn năm, xem như có kiến thức rộng nhưng lần đầu thấy trường hợp mười chín Vinh Diệu đoàn đến bắt một người.

  Đám người cùng nhìn hướng cửa đá tầng thứ chín tháp hình phạt. Khi cánh cửa mở ra, hai hình phạt viên định vào trong nâng Trần Lạc ra nhưng đi tới cửa thì ngây người, biểu tình hoảng hốt, mắt trợn to, líu lưỡi. Trông bộ dáng hình phạt viên như thấy chuyện gì rất khó tin, ngạc nhiên chết đứng.

  A?

  Có chuyện gì?

  Mọi người khó hiểu.

  Một đội trưởng hình phạt viên thúc giục:

  - Hai ngươi làm sao vậy? Mau dìu người ra.

  Một hình phạt viên chỉ vào trong, lắp bắp:

  - Hắn . . . Hắn tự đi ra.

  Tự mình đi ra.

  Mọi người nghe hình phạt viên nói thì rất giật mình. Đây là tầng thứ chín tháp hình phạt, hình phạt trận pháp rất khủng bố. Bị nhốt trong đó một ngày đủ làm người ta tan vỡ, Trần Lạc thì bị nhốt hơn bảy mươi ngày. Trần Lạc còn bị nghiệp hỏa hình, khổ thiền hình bao phủ, ba tầng hình phạt trút xuống làm sao tự mình đi được?

  Có thể không?

  Mọi người không dám tin, bọn họ nhìn cửa đá tầng thứ chín tháp hình phạt. Hai hình phạt viên ra ngoài cho mọi người thấy một người chậm rãi bước ra. Đó là thanh niên thân hình mảnh khảnh, mặc áo lam, trông khá yếu đuối. Khuôn mặt thanh tú không mấy đẹp trai, đẹp giống con gái.

  Đây là một người rất yếu đuối, mềm mại như nước, khiến người kiềm không được thấy tội nghiệp, đây là cảm giác đầu tiên của mọi người. Có nhiều người lần đầu thấy Trần Lạc, bọn họ không thể tin thanh niên áo lam trông yếu đuối, mảnh mai như nữ nhân này một chiêu Sư Hống Khiếu chấn thương ba, bốn ngàn người. Làm người ta kinh hoàng hơn là Trần Lạc thong dong bước ra khỏi tầng thứ chín tháp hình phạt.

  Toàn thân bình yên vô sự, đừng nói tê liệt, co giật, chật vật gì, sắc mặt của Trần Lạc rất bình thường, hồng hào. Áo lam sạch sẽ không dính một hạt bụi, sợi tóc không rối.

  Cái này đâu giống người bị nhốt trong tầng thứ chín tháp hình phạt hơn bảy mươi ngày? Càng như người mới hấp thu nhiều linh khí quý giá trong linh Vân tháp!

  tầng thứ chín tháp hình phạt, thân chịu nghiệp hỏa hình, khổ thiền hình hơn bảy mươi ngày, làm sao Trần Lạc không bị chút ảnh hưởng nào? Những hình phạt này đều tập trung vào linh hồn, không ai chịu nổi.

  Nếu không thấy tận mặt thì không ai dám tin hình ảnh này là thật, dù bây giờ chứng kiến vẫn có nhiều người không tin. Cảm giác như thấy có người cõng một ngọn núi chạy nước rút, rất là khó tin. Sự trái ngược rõ rệt, bề ngoài yếu đuối, mềm như nước, yếu như cừu, nhưng người này bình yên vô sự không nhiễm một hạt bụi trần bước ra khỏi tầng thứ chín như thể người bị bắt nhốt hơn bảy mươi ngày không phải là hắn. Tại sao như vậy? Mọi người đặt dấu hỏi trong lòng. Lạc Anh, Vị Tiểu Yêu liếc nhau, rát là giật mình. Hai nàng rất muốn biết tại sao Trần phú ông bị nhốt trong tầng thứ chín Đường Cao hơn bảy mươi ngày mà không bị gì, quá ngạc nhiên.

  Trần Lạc bước ra, khuôn mặt hơi nhu, chân mày nhíu lại, đôi mắt sâu thẳm liếc mọi người như đang thắc mắc tại sao chỗ này tụ tập nhiều người.

  - Ngươi là Trần Lạc đúng không?

  Vu sư cao cấp đệ tử ngũ giai của Bắc Đẩu Vinh Diệu đoàn, Phùng Vĩnh Phong nhìn Trần Lạc chằm chằm.

  Phùng Vĩnh Phong nói:

  - Hai tháng trước ngươi đánh ba trăm thành viên Bắc Đẩu Vinh Diệu đoàn ta trước cửa Long Xà viện, khiến một trăm sáu mươi hai bị thương nặng, hai trăm lẻ bốn người bị thương nhẹ, tổn hại một trăm bảy mươi hai bảo y, bảo khí, làm Vinh Diệu đoàn chúng ta tổn thất hơn bảy mươi vạn linh thạch. Ngươi có nhận món nợ này không?

  - Trần Lạc, ngươi đánh bị thương hơn bốn trăm thành viên Thiên Không Vinh Diệu đoàn chúng ta, khiến ba trăm người bị thương nhẹ, hơn một trăm người bị thương nặng. Tổn hại ba trăm bảo y, bảo khí, làm Vinh Diệu đoàn chúng ta tổn thất một trăm hai mươi vạn linh thạch, chúng ta nên tính sổ món nợ này.

  - Ngươi đánh bị thương hơn năm trăm thành viên Thiên Cương Vinh Diệu đoàn chúng ta, khiến hơn bốn trăm người bị thương nhẹ, một trăm người bị thương nặng. Tổn hại bốn trăm bảo y, bảo khí. Làm Vinh Diệu đoàn chúng ta tổn thất hai trăm vạn linh thạch . . .

  Vu sư cao cấp mười chín Vinh Diệu đoàn dẫn đọi đến lần lượt liệt kê tổn thất của Vinh Diệu đoàn, tiền thuốc men, phí tinh thần tổn thất, tu sửa bảo khí, bảo y tổng cộng lại hơn ba, bốn ngàn vạn linh thạch. Đám người xung quanh líu lưỡi nghe. Đánh lộn bồi thường là quy định cũ trong Trung Ương học phủ, nhiều học viên mới nhập học dựa vào thực lực cường đại rất là cuồng. Khi đánh đệ tử cũ bị Trung Ương học phủ xử phạt là chuyện nhỏ, sau khi ra khỏi tháp hình phạt phải đối diện Vinh Diệu đoàn của đệ tử cũ, một khi bị bắt đi sẽ bị đánh bầm dập, còn phải bồi thường chi phí khổng lồ.

  Bất cứ ai đều không tránh được chuyện này, trừ phi núi dựa của ngươi đủ cường đại đến đè ép được Vinh Diệu đoàn đối phương. Không ai biết Trần Lạc có chỗ dựa không, nhưng dù có, dù chỗ dựa cường đại đến mấy có thể trấn được một Vinh Diệu đoàn nhưng không đè ép được mười chín Vinh Diệu đoàn. Sẽ không có Vinh Diệu đoàn nào đứng ra bênh Trần Lạc, vì điều này nghĩa là đắc tội mười chín Vinh Diệu đoàn. Vì một Trần Lạc kiếm mười chín kẻ thù Vinh Diệu đoàn, cuộc mua bán này rất lỗ.

  Từ khi Trần Lạc ngưng tụ ra Đại Nhật linh nguyên có khá nhiều Vinh Diệu đoàn muốn mời hắn tham gia, nhưng ai đều biết trong trận chiến Long Xà viện hắn đắc tội rất nhiều người. Kêu Trần Lạc tham gia Vinh Diệu đoàn tương đương với đối địch những người đó. Có mấy cao tầng Vinh Diệu đoàn hứng thú với Trần Lạc, nhưng thấy mười chín Vinh Diệu đoàn bao vây hắn thì bọn họ đành tiếc nuối từ bỏ.

  Mạc Bắc rất kính nể Trần Lạc gan góc, định đi ra bênh hắn nhưng bị mấy đệ tử ngũ giai ngăn cản.

  - Mạc huynh đệ, chuyện này chúng ta đừng nhúng tay vào. Theo tin tức ta có được không chỉ mười chín Vinh Diệu đoàn muốn tính sổ với Trần Lạc.

  Mạc Bắc nghi hoặc hỏi:

  - A?

  - Họ Trần quá cuồng, trong trận chiến Long Xà viện ai bị hắn đánh thương đều phải quỳ dưới đất. Hành động của hắn chọc nhiều người tức giận, có mấy đại Vinh Diệu đoàn trong học phủ muốn mời Trần Lạc tham gia nhưng vì hắn đắc tội nhiều người cuối cùng đành bỏ qua chuyện này.

  Trần Lạc nhướng mày, khuôn mặt tuấn tú không lộ ra chút hoảng sợ, không một chút nào.

  Trần Lạc nhìn mọi người, thản nhiên nói:

  - Nếu ta không đưa thì sao?

  - Không dám!

  - Không đưa? Ngươi thử xem!

  - Dám đánh bị thương người Vinh Diệu đoàn chún ta, hôm nay cho ngươi không ra ngoài được!

  Người mười chín Vinh Diệu đoàn áp sát, bao vây Trần Lạc kín không kẽ hở. Xem bộ dáng thì Trần Lạc dám nói một chữ không là bọn họ sẽ bắt hắn đi ngay.
   
 10. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Đám người xung quanh sợ dính miểng nên vội vàng thụt lùi, phục sát đất Trần Lạc gan góc. Đối diện mười chín Vinh Diệu đoàn, nhiều tầng thứ chín mà Trần Lạc không hề sợ hãi. Trần Lạc dựa vào cái gì? Đại Nhật linh nguyên sao? Có lẽ Đại Nhật linh nguyên rất mạnh nhưng không hơn vu sư cao cấp được, vì con đường tu hành có thứ gọi là vách tường cảnh giới. Linh nguyên của vu sư trung cấp và linh tượng của vu sư cao cấp là vách tường không thể vượt qua. Vách tường này cứng rắn, linh hải, linh nguyên thuộc tính không vượt qua được. Trừ phi Trần Lạc thức tỉnh huyết mạch có lực lượng siêu tự nhiên, quan trọng là hắn có không?

  Không có!

  Mọi người đều biết linh hải của Trần Lạc chết, hắn chỉ có Đại Nhật linh nguyên.

  Trong chiến trường yên tĩnh, yên lặng như trước cơn bảo. Nhiệt độ hình phạt đại viện bỗng giảm thấp, như trời nắng chang chang chợt biến thành mùa đông lạnh giá. Mọi người đều cảm giác được không khí bị đóng băng, trên bầu trời thật sự . . . Có tuyết rơi.

  Có chuyện gì?

  Mọi người thầm thắc mắc, phát hiện một bóng người mơ hồ trong không trung.

  Là ai có năng lực lớn như vậy? Khi xuất hiện khiến thời tiết xung quanh thay đổi.

  Tuyết bay đi, bóng người trong không trung dần rõ ràng. Đó là một nữ nhân, một nữ nhân mặc áo trắng, lãnh diễm khiếp người. Nữ nhân đứng trong không trung như pho tượng băng, mỹ nhân băng giá. Nữ nhân quá lạnh và đẹp, lạnh lùng khiến người nín thở, đẹp làm người ta không dám nhìn gần. Bông tuyết bay, băng sương giáng xuống, ba ngàn sợi tóc bạc bay phất phới. Là nàng, Mạc Khinh Sầu! Có lẽ không ai gặp mặt Mạc Khinh Sầu nhưng đều biết mái tóc bạc dài đặc biệt duy nhất của nàng.

  Cái tên Mạc Khinh Sầu xếp trong Thiên Kiêu phổ, thức tỉnh huyết mạch băng tinh linh hiếm thấy, có linh hải song thuộc tính biến dị, bàn thạch. Nhập học nửa năm không thấy người, sau nửa năm lúc Mạc Khinh Sầu xuất hiện đã đánh vỡ kỷ lục của Gia Cát Thiên Biên, vào tầng năm mươi bảy Trung Ương Thử Luyện tháp, sức chiến đấu cá nhân khủng bố. Không biết nữ nhân này lạnh lùng đến mức nào, nàng đứng trong không trung, không thấy ánh sáng nhấp nháy đã thay đổi không khí bốn phía, làm trời đổ tuyết, khiến người mở rộng tầm mắt.

  Không ai biết Mạc Khinh Sầu đến làm gì, mọi người trợn to mắt khó hiểu. Mười chín Vinh Diệu đoàn ngây như phỗng. Chuyện quái dị chưa xong. Khi Mạc Khinh Sầu xuất hiện, bỗng có một vệt sáng đỏ rực nở rộ trong không trung sau đó diễn sinh ra màn sáng đỏ, có mấy bóng người trong đó. Không biết đây là thủ đoạn gì.

  Màn sáng đỏ dần biến đổi, mấy bóng người bên trong trở nên rõ ràng hơn, là bốn người. Bốn người dường như đang uống trà thơm trong lương đình, khi thấy rõ mặt mũi một người trong số đó thì mặt dám đông ngây dại. Là đại đoàn trưởng Trục Lộc Vinh Diệu đoàn tiếng tăm lừng lẫy. Người khác là đại thống lĩnh Chấp Pháp Đường. Người cuối cùng càng ghê gớm là đại ty trưởng Hình Phạt đường.

  Trời!

  Ba đại nhân vật nổi tiếng lừng lẫy tại sao dùng thủ đoạn hư không truyền ảnh đến đây?

  Người cuối cùng rất lạ, nhưng trông đẹp trai, khí vũ hiên ngang, tay cầm quạt cười tủm tỉm.

  Nhiều hình phạt viên thấy đại ty trưởng thì lên tiếng hỏi:

  - Đại ty trưởng, người này là . . .

  Tuy đại ty trưởng do đệ tử làm nhưng thân phận, địa vị, quyền lợi cao cả hơn người khác.

  - À, không có việc gì lớn. Hôm nay ba chúng ta cùng Tịch lão đệ uống trà, trò chuyện.

  Tịch lão đệ?

  Chẳng lẽ là . . . Tịch Nhược Trần?

  Đúng vậy, người tuấn tú tiêu sái chắc chắn là Tịch Nhược Trần!

  Cái tên Tịch Nhược Trần hiện giờ đã là như sấm bên tai, nghe nói người này thức tỉnh huyết tộc chi mạch, linh hải song thuộc tính, vào tầng năm mươi chín Trung Ương Thử Luyện tháp, phá vỡ kỷ lục học viên mới trong trăm năm Trung Ương học phủ. Tịch Nhược Trần không chỉ có thực lực cao thâm khó dò, thân phận bối cảnh siêu cường đại. Nghe nói gần đây Tịch Nhược Trần bao Hồng lâu mở tiệc mời nhiều danh nhân trong Trung Ương học phủ. Nghe nói Tịch Nhược Trần có quan hệ nhân mạch rất lớn nhưng không ngờ rộng đến mức uống trà, trò chuyện với các nhân vật hiển hách như đoàn trưởng Trục Lộc Vinh Diệu đoàn, đại thống lĩnh Chấp Pháp Đường, đại ty trưởng Hình Phạt đường.

  Đầu tiên là Mạc Khinh Sầu, giờ đến Tịch Nhược Trần, tại sao hai người xuất hiện ở hình phạt đại viện này? Không lẽ Tịch Nhược Trần, Mạc Khinh Sầu có bằng hữu bị nhốt trong tháp hình phạt sao? Nhưng ngó bộ dạng hai người không giống như đón bằng hữu, vậy tại sao Tịch Nhược Trần, Mạc Khinh Sầu xuất hiện ở đây? Vì tại sao?

  Mọi người đột nhiên nhận ra một việc, nếu Tịch Nhược Trần, Mạc Khinh Sầu không đến đón người nhưng có mặt tại tháp hình phạt chắc chắn là vì tìm một người. Người đó là kẻ đánh rơi Tịch Nhược Trần, Mạc Khinh Sầu trong cuộc thi đấu nhập học.

  Nghĩ đến đây làm mọi người hưng phấn, câu đố làm khó mọi người nửa năm cuối cùng hôm nay cũng mở ra sao? Sẽ là ai? Chẳng phải nói Hoàng Tuyền bí ẩn nhất sao? Nhưng Hoàng Tuyền không có trong tháp hình phạt, vậy chỉ có một khả năng. Trong phút chốc mọi ánh mắt nhìn hướng Trần Lạc, Mạc Bắc, Khổng Tường, Lệ Vô Danh, vì trừ Hoàng Tuyền ra bốn người này là đáng ngờ nhất.

  Cuối cùng là Trần Lạc có được Đại Nhật linh nguyên, hay Mạc Bắc ngưng tụ Vô Thượng Chính Cương linh nguyên? Hoặc Khổng Tường bàn thạch linh hải? Lệ Vô Danh có biến dị linh hải chí tôn Yển Nguyệt? Thiên phú, tư chất của Trần Lạc, Mạc Bắc, Khổng Tường, Lệ Vô Danh cách biệt Tịch Nhược Trần, Mạc Khinh Sầu không lớn. Nếu thật sự là một trong bốn người thì thực lực của bọn họ ngay từ lúc cuộc thi đấu nhập học đã mạnh vượt mức tưởng tượng. Sẽ là ai?

  Đám người nhìn Trần Lạc, Mạc Bắc, Lệ Vô Danh, Lệ Vô Danh. Xác suất là Trần Lạc thấp nhất, vì hắn mở Vân Mai. Lúc trước có tin đồn khi Trần Lạc đơn độc khiêu chiến cùng Hạ Hầu Kích, Vân Cảnh Thiên, Vũ Hóa Phi chỉ có linh lực thập chuyển. Sức chiến đấu như vậy đánh với Vũ Hóa Phi còn được, không đánh lại Tịch Nhược Trần và Mạc Khinh Sầu thức tỉnh huyết mạch. Càng đừng nói một mình đánh với hai người Mạc Khinh Sầu, Tịch Nhược Trần.

  Không lẽ là một trong ba người Mạc Bắc, Khổng Tường, Lệ Vô Danh?

  Có lẽ.

  Mọi người mong chờ đương sự Tịch Nhược Trần, Mạc Khinh Sầu vén màn bí mật. Nhưng hai người không lên tiếng. Mạc Khinh Sầu đứng trong không trung, hoa tuyết rơi, đôi mắt lạnh băng thấu xương nhìn Trần Lạc chằm chằm như có mối thù sâu đậm.

  Là hắn! Chính là tên khốn kiếp này! Là hắn xâm nhập bí cảnh của sư phụ, là hắn thấy thân thể băng thanh ngọc khiết của mình, là hắn phá vỡ thiên thề hàn chi u của mình, là hắn đánh mình rơi xuống làm mình thấy xấu hổ, nhục nhã.

  Nửa năm, không có lúc nào Mạc Khinh Sầu không muốn trả thù thanh niên áo lam, nàng đợi giây phút này từ rất lâu.

  Trần Lạc đứng phía dưới nhướng mày nhìn Mạc Khinh Sầu. Nói thật là nữ nhân này đột nhiên xuất hiện khiến Trần Lạc rất bất ngờ, hắn thấy rõ địch ý trong đôi mắt lạnh băng kia.

  Không chỉ Trần Lạc cảm ứng được mà đám người đứng xem cũng nhận ra. Bọn họ phát hiện Mạc Khinh Sầu nhìn Trần Lạc chằm chằm như có mối thù sâu đậm, mọi người thầm thắc mắc. Không lẽ người đánh rớt hai thiên kiêu chính là Trần Lạc?
   
 11. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Có thể không?

  Trong màn sáng đỏ, Tịch Nhược Trần đẹp trai phi phàm ngồi ngay ngắn, tay phep hẩy quạt, tay kia cầm quân cờ đen. Tịch Nhược Trần cúi đầu nhìn chằm chằm ván cờ trên bàn đá.

  Tình huống gì? Rốt cuộc là ai?

  Trong khi mọi người thắc mắc thì giọng Tịch Nhược Trần thản nhiên nói:

  - Trần Lạc, nửa năm trước trong cuộc thi nhập học, ở quan thứ mười ba ngươi đánh ta rớt xuống sân thi. Ta nói rồi, nửa năm sau ta sẽ tìm ngươi. Ngươi có nhớ không?

  Ồn ào!

  Giọng Tịch Nhược Trần rất nhẹ nhàng nhưng rơi vào tai mọi người thì như tiếng sét giữa trời xanh, làm cả đám rất ngạc nhiên. Mọi người có mặt không ai ngờ người đánh rớt hai thiên kiêu Tịch Nhược Trần, Mạc Khinh Sầu sẽ là Trung Ương học phủ. Chẳng phải nói khi Trần Lạc tham gia cuộc thi đấu thì tu vi là linh lực thập chuyển sao? Linh lực thập chuyển bình thường, còn là tử hải làm sao đanh thắng Mạc Khinh Sầu, Tịch Nhược Trần thức tỉnh huyết mạch, có được linh hải song thuộc tính? Không phải mọi người không chấp nhận được mà vì tin tức này quá vượt mức, không tưởng tượng nổi.

  Đặc biệt là Lạc Anh, nàng biết rõ chân thân huyết mạch cường đại biết bao. Đừng nói là khổ thiền hình, dù bây giờ Trần Lạc ngưng tụ Đại Nhật linh nguyên chưa chắc đánh lại chân thân huyết mạch của Tịch Nhược Trần.

  Linh hải của Trần phú ông chết, hắn không thể nào có linh hải thuộc tính gì, vậy hắn bằng vào cái gì? Chẳng lẽ Trần Lạc cũng thức tỉnh huyết mạch?

  Không chỉ Lạc Anh ôm thắc mắc mà mọi người đều như vậy, bao gồm ba đại nhân vật chơi cờ cùng Tịch Nhược Trần.

  Đại ty trưởng Hình Phạt đường hỏi:

  - Tịch lão đệ, đến bây giờ ta vẫn không nghĩ ra hắn là người có linh hải chết, dựa vào tu vi linh lực thập chuyển làm sao đánh bại được ngươi? Không lẽ hắn cũng thức tỉnh huyết mạch?

  - Hắn không thức tỉnh huyết mạch.

  Câu trả lời của Tịch Nhược Trần càng khiến người ta thắc mắc. Nếu không thức tỉnh huyết mạch thì Trần Lạc bằng vào cái gì đánh bại hai thiên kiêu 51, Mạc Khinh Sầu?

  Không biết, không ai biết, vì Tịch Nhược Trần không giải thích thêm.

  Tịch Nhược Trần vẫn chăm chú vào bàn cờ, thanh âm hờ hững tiếp tục bảo:

  - Nửa năm trước ngươi làm ta xấu hổ, nhục nhã. Ta nói rồi, sau nửa năm ta sẽ đòi lại gấp mười lần.

  Trần Lạc nhíu mày, híp mắt nhìn Tịch Nhược Trần đẹp trai, bình thản trong màn sáng đỏ, lại ngó Mạc Khinh Sầu đây sát khí đứng trong không trung. Trần Lạc liếc mười chín Vinh Diệu đoàn xung quanh, hắn lắc đầu, cười bất đắc dĩ.

  Ai đều nhìn ra Trần Lạc cười bất đắc dĩ. Mọi người thấy kính nể Trần Lạc. Mười chín Vinh Diệu đoàn như hổ rình mồi, hiện tại lại thêm hai thiên kiêu Tịch Nhược Trần, Mạc Khinh Sầu làm kình địch vậy mà thanh niên áo lam không lộ ra chút sợ hãi, cười bất đắc dĩ cho người cảm giác hắn không quan tâm.

  Rốt cuộc Trần Lạc dựa vào cái gì?

  Trần Lạc thật sự không sợ hay cố ý ra vẻ bình tĩnh?

  Không biết, không ai rõ ràng.

  - Hôm nào đi, có cơ hội nói tiếp.

  Trần Lạc để lại một câu rồi đi, ai ngờ hắn mới nhấc chân thì mười chín Vinh Diệu đoàn áp sát.

  Mười chín Vinh Diệu đoàn đe dọa:

  - Trần Lạc, ngươi nợ Bắc Đẩu Vinh Diệu đoàn chúng ta hôm nay phải trả, nếu không đừng hòng rời đi!

  Chợt có thanh âm lạnh lùng vang lên:

  - Hôm nay không ai được cản người này.

  Thanh như băng, âm như hàn, vô tận lạnh, lạnh không chút tình cảm, không chất chứa vui buồn hờn giận. Thanh âm đến từ Mạc Khinh Sầu đứng giữa không trung, nhìn ra được nàng muốn giành Trần Lạc với mười chín Vinh Diệu đoàn. Có lẽ Mạc Khinh Sầu rất lợi hại nhưng không đến mức khiến mười chín Vinh Diệu đoàn sợ nàng.

  - Mạc học muội, Tịch công tử, chúng ta không quan tâm ân oán giữa các ngươi và Trần Lạc, nhưng lúc trước hắn đánh bị thương nhiều thành viên của Vinh Diệu đoàn chúng ta, hôm nay phải trả lại.

  - Tịch công tử, mọi người đều đến tìm họ Trần tính sổ nhưng phải xếp hàng trước sau đúng không?

  Tuy mười chín Vinh Diệu đoàn không để Mạc Khinh Sầu vào mắt nhưng hơi e ngại Tịch Nhược Trần. Không phải mười chín Vinh Diệu đoàn e ngại thực lực của Tịch Nhược Trần mà là bối cảnh, thân phận, quan hệ nhân mạch.

  Loạn, hơi loạn. Quá nhiều người tìm Trần Lạc tính sổ, giờ là giành nhau cướp người, đúng là hình ảnh hiếm thấy. Hỗn loạn chỉ mới bắt đầu.

  Trong khi bọn họ giành giật thì một thanh âm vang lên:

  - Ha ha ha ha ha ha! Các vị uy phong thật.

  Thanh âm êm tai động lòng người.

  Mọi người nghi ngờ không biết người đến là ai, nhưng giọng điệu khá lớn lối.

  Đám người giương mắt nhìn, một người bước ra từ đám đông, là nữ nhân quyến rũ xinh đẹp vô cùng. Nữ nhân mặc áo ngực đỏ và váy dài, vai trần, eo thon lộ ra ngoài. Thân hình bốc lửa hoàn mỹ khoe ra, ba ngàn sợi tóc đỏ rũ xuống mông vêu. Nữ nhân từng bước một đến gần, nàng như đốm lửa khiến mọi người có mặt chìm trong sự quyén rũ của nàng, chìm đắm không thoát ra được.

  Là nàng, Lạc Anh.

  Người xếp trong Thiên Kiêu phổ, huyết mạch phượng hoàng, bàn thạch linh hải, xếp hạng ba trong đệ tử tứ giai. Lạc Anh nổi tiếng không phải vì thiên phú, tư chất, thực lực của nàng mà là khuôn mặt. Lạc Anh nổi tiếng là quyến rũ đẹp rung động thiên hạ, đừng nói trong Trung Ương học phủ, dù là khắp Huyền Hoàng thế giới cũng biết tiếng nàng.

  Tại sao Lạc Anh đến đây?

  Mọi người đều biết Lạc Anh đại mỹ nữ luôn rất điệu thấp, không hiểu lần này nàng công nhiên lộ mặt tại đại viện tháp hình phạt là vì sao.

  - Người Vinh Diệu đoàn các ngươi bị đánh hoàn toàn là tự tìm, bảo y, bảo khí tổn hại cũng là gieo gió gặt bão, liên quan gì Trần Lạc?

  Làm tất cả bất ngờ là Lạc đại mỹ nữ . . . Bênh vực Trần Lạc.

  Trời!

  Đại mỹ nữ như Lạc Anh có rất nhiều người theo đuổi, từng hành động bị chú ý gắt gao. Mọi người biết rõ Lạc Anh hầu như ít khi xuất hiện trước công chúng, càng đừng nói tới hình phạt đại viện, dường như đây là lần đầu nàng đến. Lạc Anh ra mặt vì học viên mới Trần Lạc. Ai cũng biết bây giờ Trần Lạc chọc giận nhiều người, giúp hắn tương đương với đối đầu mười chín Vinh Diệu đoàn. Không chỉ thế, 56, Tịch Nhược Trần có thân phận, bối cảnh cường đại không thể bỏ qua.

  Trong tình huống này Lạc đại mỹ nữ ra mặt cho Trần Lạc, giữa hai người có quan hệ gì?

  Đây đúng là tin tức bom tấn.

  Lạc Anh đột nhiên xuất hiện khiến mọi người trở tay không kịp. Mười chín Vinh Diệu đoàn, Mạc Khinh Sầu, Tịch Nhược Trần, ba đại nhân vật đều bất ngờ. Lạc Anh vừa cắn hạt dưa vừa nhàn nhã đi tới, mỗi bước đi kéo theo nhịp tim mọi người. Đôi mắt quyến rũ liếc qua hút hồn người.

  - Lạc tiểu thư có ý gì?

  - Lạc học muội sao lại bênh tên họ Trần này?

  Mười chín Vinh Diệu đoàn ngạc nhiên chất vấn.

  Lạc Anh đứng cạnh Trần Lạc, khóe môi cong lên nói:

  - Không có ý gì, thấy gai mắt nhiều người ăn hiếp một mình Trần Lạc. Ta không ngại nói cho các ngươi biết, Trần Lạc là bằng hữu của ta, là quan hệ rất rất tốt. Chuyện của Trần Lạc là việc của ta, các ngươi gây sự với hắn tức là gây sự với Lạc Anh ta.
   
 12. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Lạc Anh tuyên bố làm mọi người hoảng hốt, đặc biệt câu bằng hữu rất tốt mập mờ làm người khó hiểu. Đám người nhìn nhau, không ngờ hôm nay mười chín Vinh Diệu đoàn đến bắt Trần Lạc, giữa đường ra Tịch Nhược Trần, Mạc Khinh Sầu, giờ thêm Lạc Anh. Có vẻ Tịch Nhược Trần, Mạc Khinh Sầu cũng đến bắt Trần Lạc, nhưng Lạc Anh thì nói thẳng ra nàng bênh vực hắn.

  Trung Ương học phủ có mấy người đặc biệt là tuyệt đối không thể trêu vào, Lạc Anh nằm trong số đó.

  Lạc Anh không chỉ có thực lực siêu đẳng mà thân phận, bối cảnh cũng rất cường đại. Lạc Anh còn là cao tầng Kiếm và Hoa Hồng Vinh Diệu đoàn, Vinh Diệu đoàn lớn nhất Trung Ương học phủ. Đương nhiên mấy chuyện này không quan trọng, chủ yếu là Lạc Anh có khuôn mặt đẹp tuyệt vời. Người theo đuổi Lạc Anh nhiều đến không tưởng tượng nổi, nghe nói mỗi ngày nàng nhận các loại lễ vật nhiều hơn cả linh bảo một số cửa hàng lớn bán.

  Nếu đắc tội Lạc Anh có lẽ ngươi không biết mình chết như thế nào, không phải hù dọa, đây là sự thật. Vì năm thứ nhất Lạc Anh nhập học có một đệ tử lục giai nổi tiếng như cồn không theo đuổi được, bị nàng từ chối thì buông lời uy hiếp. Kết quả ngày hôm sau đệ tử lục giai bị khùng, đến tận bây giờ còn nằm trong Long Xà viện. Có một lần trong cuộc thi đấu, một Vinh Diệu đoàn khá nổi tiếng giành linh bảo với Lạc Anh. Kết quả tất cả thành viên trong Vinh Diệu đoàn đó trong vòng một ngày bị tách ra đánh, không đến một tháng Vinh Diệu đoàn đó bị buộc phải giải tán. Các việc tương tự nhiều không đếm hết.

  Đừng nghi ngờ, bởi vì Lạc Anh có sức hấp dẫn như thế, nếu không thì nàng đã chẳng được đặt biệt danh là đẹp yêu kiều rung động thiên hạ.

  Lạc Anh và Trần Lạc có quan hệ gì? Không ai biết rõ, nhưng bây giờ Trần Lạc chọc nhiều người tức giận mà Lạc Anh ám đứng ra vì hắn nói lên có quan hệ khá thân. Làm sao đây? Có cho mặt mũi hay không? Nếu không cho thì ù gì là Lạc Anh, nhiều đại nhân vật trong Trung Ương học phủ đang theo đuổi nàng. Không nể mặt Lạc Anh tương đương với làm các đại nhân vật mất mặt. Nhưng nếu nể mặt Lạc Anh chẳng lẽ cứ cho qua? Vậy sau này Vinh Diệu đoàn làm sao lăn lộn? Trong phút chốc mười chín Vinh Diệu đoàn rơi vào khó xử.

  Trong màn sáng đỏ phát ra giọng Tịch Nhược Trần:

  - Các vị, nghe ta nói một câu được không?

  Từ đầu đến cuối Tịch Nhược Trần ngồi yên, cúi đầu đánh cờ với đại ty trưởng Hình Phạt đường.

  Tịch Nhược Trần nói:

  - Không biết hôm nay mọi người nể mặt Tịch Nhược Trần ta tạm tha cho hắn được không?

  Tình huống gì?

  Lúc Trần Lạc cuộc thi đấu nhập học chẳng phải đánh Tịch Nhược Trần rớt xuống sao? Tại sao Tịch Nhược Trần giúp Trần Lạc?

  Mười chín Vinh Diệu đoàn rất khó hiểu:

  - Tịch công tử, ngươi . . .

  - Ta và Trần Lạc ước chiến trong khoảng thời gian này, ta muốn hắn tĩnh tâm tĩnh dưỡng, hết sức chuẩn bị cho cuộc chiến. Ta không hy vọng bất cứ chuyện gì ảnh hưởng đến trận chiến giữa ta và hắn, không biết ý của mọi người thế nào?

  Hay cho Tịch Nhược Trần, tuy gã thản nhiên nói nhưng ai đều nghe ra bên trong chất chứa tự tin vô bờ. Đổi lại người khác sớm bày lôi đài đấu cùng Trần Lạc, còn Tịch Nhược Trần thì sao? Chẳng những Tịch Nhược Trần không làm vậy còn khiến đối thủ dưỡng sức, chuẩn bị hết sức để đấu với gã. Không uổng là Tịch Nhược Trần, rất giỏi.

  Mười chín Vinh Diệu đoàn nhìn nhau, một Lạc Anh không thể đắc tội đứng ra bênh Trần Lạc, bây giờ Tịch Nhược Trần nói mấy câu đó.

  Cuối cùng có Vinh Diệu đoàn đứng ra:

  - Nếu Lạc tiểu thư, Tịch công tử ra mặt thì hôm nay chúng ta tạm bỏ qua cho hắn, nhưng chuyện này chưa xong.

  Bắc Đẩu Vinh Diệu đoàn, Thiên Cương Vinh Diệu đoàn vốn không định đồng ý nhưng Vinh Diệu đoàn đều tỏ thái độ thì bọn họ đành tạm tha cho Trần Lạc, tránh đường.

  - Trần phú ông, chúng ta đi.

  Lạc Anh kéo Trần Lạc rời khỏi đám người.

  Chợt vang tiếng hét chói tai:

  - Đứng lại!

  Là Mạc Khinh Sầu đứng trong không trung, không thấy nàng làm động tác gì chớp mắt xuất hiện ngay trước mặt Trần Lạc, ngăn đường đi của hắn.

  Trần Lạc đứng lại, nhìn Mạc Khinh Sầu chằm chằm.

  Lạc Anh hỏi:

  - Ngươi muốn làm gì?

  Trong màn sáng đỏ phát ra giọng Tịch Nhược Trần:

  - Khonh Sầu, nàng quên đã hứa gì với ta sao?

  Mạc Khinh Sầu liếc Tịch Nhược Trần, lại nhìn Trần Lạc chằm chằm.

  Mạc Khinh Sầu lạnh lùng nói:

  - Ta sẽ không tha cho ngươi.

  Mạc Khinh Sầu nói xong quát với Tịch Nhược Trần:

  - Tịch Nhược Trần, ngươi cũng đừng quên chuyện đã hứa với ta!

  Mạc Khinh Sầu biến mất.

  Tịch Nhược Trần lên tiếng:

  - Trần Lạc, ta cho ngươi thời gian chuẩn bị sung túc, lúc cuộc thi đấu mong ngươi đừng khiến ta thất vọng.

  Trần Lạc lắc đầu, cười cười, bỏ đi thẳng. Từ khi tu luyện tâm pháp Thượng Thiện Nhược Thủy thì tâm tình Trần Lạc thay đổi nhiều, có những chuyện hắn không còn quá chú trọng, tựa như cơn gió nhẹ. Sau khi rời khỏi hình phạt đại viện, Lạc Anh nhìn bộ dạng thản nhiên của Trần Lạc thì trừng hắn.

  Lạc Anh nói:

  - Cái tên này, sao trông ngươi bình tĩnh vậy? Ngươi có biết vừa rồi nguy hiểm cỡ nào không?

  - Thì còn có nàng.

  Trần Lạc nhún vai cười nói:

  - Không ngờ thể diện của nàng lớn đến vậy, mới rồi rất cảm ơn nàng.

  - Cái tên này, còn cười được?

  Lạc Anh cáu kỉnh răn dạy:

  - Ngươi có biết mình đã gây chuyện rắc rối cỡ nào không? Hành động ngươi làm trước cửa Long Xà viện, đánh nhiều người quỳ dưới đất, ngươi có biết mình đắc tội bao nhiêu người sao? Không cỉ mười chín Vinh Diệu đoàn tìm ngươi tính sổ, ta không biết phải làm sao để giúp ngươi. Lần này ta ra mặt có thể tạm giải vây nhưng bọn họ tuyệt đối sẽ không tha cho ngươi, chờ cuộc thi đấu chắc chắn lột da ngươi ra. Đúng rồi, còn Tịch Nhược Trần, ngươi có biết tên này lợi hại biết bao không? Người ta xâm nhập tầng năm mươi chín Thử Luyện tháp, làm sao ngươi đánh với Tịch Nhược Trần?

  - Không đánh lại thì chịu thua, có gì ghê gớm?

  Trần Lạc khoanh tay đi đằng trước, thái độ tùy ý như không để bụng chuyện này. Lạc Anh, Vị Tiểu Yêu sốt ruột thay cho Trần Lạc. Nghĩ đến Tịch Nhược Trần, Lạc Anh hỏi ngay lúc cuộc thi đấu nhập học Trần Lạc làm sao đánh bại được gã? Trần Lạc thuận miệng nói mình may mắn. May mắn có thể đánh bại Tịch Nhược Trần, Mạc Khinh Sầu sao? Hai người đều thức tỉnh huyết mạch, có linh hải song thuộc tính. Bởi vì Lạc Anh cũng thức tỉnh nên biết lực lượng huyết mạch khủng bố cỡ nào. Nếu nói Trần Lạc dựa vào may mắn đánh bại được Tịch Nhược Trần, Mạc Khinh Sầu có đánh chết Lạc Anh cũng không tin.

  Lạc Anh, Vị Tiểu Yêu tò mò là Trần Lạc bị nhốt trong tầng thứ chín tháp hình phạt hơn bảy mươi ngày tại sao trông như không bị gì? Hai nàng càng tò mò là nhiều người kiếm hắn gây sự nhưng có vẻ hắn không mấy quan tâm.

  Tất cả rốt cuộc là vì sao?

  Không biết.

  Lạc Anh là người rất tò mò, nếu không tìm hiểu rõ ràng sự việc thì nàng sẽ không ăn ngon, ngủ không yên. Lạc Anh vì moi tin từ miệng Trần Lạc quấn quý hắn rất lau, bất đắc dĩ không thu hoạch được gì. Mặc Lạc Anh ép hỏi thế nào Trần Lạc vĩnh viễn đáp qua loa, hoặc nói mình may mắn, hoặc khoe mình là thiên tài. Lạc Anh biết Trần Lạc qua loa mình, nàng hận nghiến răng chỉ còn kém mỹ nhân kế.
   
 13. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Sau khi Trần Lạc rời khỏi hình phạt đại viện không lâu, tin tức Trần Lạc đánh rơi Tịch Nhược Trần, Mạc Khinh Sầu nhanh chóng aln khắp Trung Ương học phủ. Nửa năm nay nhiều người suy đoán hung thủ là ai, nhưng không bao giờ ngờ kẻ đó là Trần Lạc. Vì tin đồn ầm ĩ trước đó nên mọi người biết khi Trần Lạc cuộc thi đấu nhập học tu vi chỉ là linh lực thập chuyển không thể nào là đối thủ của Tịch Nhược Trần. Cộng với ai đều biết Trần Lạc mở tử hải, rốt cuộc hắn làm sao đánh bại được Tịch Nhược Trần? Vắt óc không nghĩ ra.

  Càng khiến người khó hiểu là Lạc đại mỹ nữ không tiếc đắc tội nhiều Vinh Diệu đoàn đứng ra bênh vực Trần Lạc.

  Hai người có quan hệ gì?

  Đặc biệt lúc rời khỏi hình phạt đại viện, nhiều người chính mắt thấy Lạc dại mỹ nữ nắm tay Trần Lạc rời đi, quan hệ khá thân, làm nhiều người ghen ghét hắn. Qua hai sự kiện này lại dẩy Trần Lạc lên đường sóng ngọn gió, thành đề tài nóng.

  Lãnh Cốc xuất quan biết tin này vội chạy tới tìm vương tử điện hạ ngay.

  - Bây giờ Trần Lạc rất nóng, nhiều đệ tử bàn tán về hắn đã dùng thủ đoạn gì đánh bại Mạc Khinh Sầu, Tịch Nhược Trần. Đủ mọi giả thuyết, có người nói hắn thức tỉnh huyết mạch, có người bảo hắn thức tỉnh ấn ký, thức tỉnh truyền thừa. Thật tình, nếu bọn họ biết Trần Lạc chỉ dùng lực lượng biến dị đánh bại Tịch Nhược Trần không biết sẽ có cảm tưởng gì.

  Lãnh Cốc uống trà thơm do vương tử điện hạ pha, nói:

  - Nhưng Tịch Nhược Trần cũng kỳ, tuyên bố cho Trần Lạc đủ thời gian chuẩn bị, nếu ta là hắn thấy Trần Lạc sẽ đánh ngay không cần hỏi.

  - Cho nên ngươi chỉ là Lãnh Cốc, không phải Tịch Nhược Trần.

  Tần Phấn mỉm cười nói:

  - Tịch Nhược Trần đi nước cờ này rất diệu, dùng danh nghĩa ước chiến giải vây cho đối thủ. Điều này không chỉ chứng minh Tịch Nhược Trần cực kỳ tự tin, còn biểu hiện khí độ phi phàm của hắn, nước cờ này cứu vãn lại mặt mũi đã mất lúc cuộc thi đấu nhập học. Hơn nữa . . . Ngươi cho rằng Tịch Nhược Trần làm vậy là cho Trần Lạc thời gian chuẩn bị sao? Ha ha ha ha ha ha! Ngươi suy nghĩ quá đơn giản. Tịch Nhược Trần là người rất thông minh, thấy xa. Lúc cuộc thi đấu nhập học Tịch Nhược Trần mất hết mặt mũi nên sẽ đòi lại gấp mười lần, nếu chỉ khiêu chiến lôi đài đơn giản, thắng chỉ là thắng, chỉ chứng minh thực lực của hắn siêu đẳng. Thông minh, trí tuệ như Tịch Nhược Trần sẽ không làm chuyện như vậy.

  - Vậy người nói xem Tịch Nhược Trần có ý gì?

  - Hắn muốn đánh bại Trần Lạc trước mọi cặp mắt.

  - Mọi cặp mắt là khi nào?

  - Đương nhiên là cuộc thi đấu lần này. Ngươi đừng quên lúc trước ta đã nói rồi, học phủ chuẩn bị nhờ cuộc thi đấu lần này làm rầm rộ lên, một là tìm hiểu tình huống một số đệ tử, hai là thể hiện uy phong đả kích học phủ khác. Vì tạo thế lần này học phủ sẽ làm cuộc thi đấu rầm rộ lên, Tịch Nhược Trần nhìn trúng điều này nên mới muốn đánh bại Trần Lạc trong cuộc thi đấu.

  - Cha nó! Thì ra là vậy! Bà nội nó, tiểu tử Tịch Nhược Trần thật độc.

  Lãnh Cốc sờ cằm trơn, nói:

  - Không biết Trần Lạc có thể đấu lại Tịch Nhược Trần không? Nếu lúc cuộc thi đấu Trần Lạc thua Tịch Nhược Trần thì hắn thảm rồi. Trong cuộc chiến

  trước cửa Long Xà viện Trần Lạc đắc tội rất nhiều người, bây giờ bọn họ e ngại Lạc đại mỹ nữ, Tịch Nhược Trần nên không đụng vào hắn, nhưng cuộc thi đấu xong thi dù là Lạc Anh cũng không che chở Trần Lạc được.

  - Nha đầu Lạc Anh quá xúc động, nàng làm vậy không phải bảo vệ Trần Lạc mà là hại hắn.

  - Lạc Anh khá thú vị, công nhiên đứng ra bênh vực Trần Lạc, sao nàng hại hắn được?

  - Hồng nhan họa thủy.

  Vương tử điện hạ lắc đầu, nói:

  - Huống chi Lạc Anh còn có khuôn mặt diễm lệ động lòng thiên hạ, quá nhiều người theo đuổi nàng, chỉ tính học phủ đã đếm không hết. Trong đó có mấy người tân phận, bối cảnh, tu vi, thực lực rất đáng sợ, không chút khoa trương khi nói ai dính dáng đến Lạc Anh tuyệt đối không sống yên.

  Nói xong Tần Phấn khẽ thở dài:

  - Hy vọng Lạc Anh có chừng có mực, sớm nhận ra điều này, nếu không Trần Lạc sẽ chết không có chỗ chôn.

  - Thật sự đáng sợ như vậy? Mặt Lạc Anh đẹp một chút chứ có gì?

  - Đừng nghi ngờ, Lạc Anh có sức hấp dẫn đó, khuôn mặt của nàng thắng thiên quân vạn mã. Chỉ cần Lạc Anh nói một câu là có hàng đống cao thủ bán mạng vì nàng.

  Lãnh Cốc nghe rợn tóc gáy, thầm thề sau này gặp Lạc Anh sẽ đi đường vòng, dù đâm mù mắt mình cũng không thể dính dáng chút gì đến nàng.

  Trung Ương học phủ sắp thi tổng kiểm tra, các đệ tử lần lượt xuất quan. Mỗi năm vào lúc này là náo nhiệt nhất, bởi vì Trung Ương học phủ quá lớn, nhiều học viên, tình huống tu hành của mỗi người khác nhau nên có người bế quan, rèn luyện, vào tháp. Các đệ tử ít có cơ hội gặp mặt nhau, chỉ trước khi thi tổng kiểm tra mọi người mới tụ tập lại.

  Mỗi năm vào lúc này nhiều người sẽ uống rượu chè chén, Lạc Anh nằm trong số đó.

  Tuy mấy ngày trước Lạc Anh bị tấm màn bí ẩn của Trần phú ông làm mất hồn mất vía, ăn không ngon, ngủ không yên nhưng một số tỷ muội tốt của nàng xuất quan, mỗi ngày ở trong trang viên uống rượu ngất trời, tâm tình Lạc Anh trở nên vui vẻ. Hom nay có một tỷ muội cảm tình rất tốt với Lạc Anh xuất quan, may mắn nàng không giỏi uống rượu nếu không Lạc Anh đã khóc ngất. Vì say rượu hơn mười ngày bây giờ Lạc Anh ngửi được men rượu là muốn nôn, dù là mỹ tửu thượng đẳng nàng cũng lười nhìn.

  phù văn, Hoa Khai Bất Bại trang viên.

  Trong trang viên đẹp tuyệt vời, huyễn tượng trận pháp vô tận trang trí. Trên bàn tròn gỗ đỏ tinh xảo đặt kim ô linh quả, bích nhãn hoa điêu, bảy, tám loại linh quả thượng đẳng mắc tiền, Vân linh tiên nhưỡng siêu ngon.

  Ba nữ nhân ngồi quanh cái bàn, là Lạc Anh, Vị Tiểu Yêu, một nữ nhân ăn mặc trang nhã, tĩnh lặng như sương, cho cảm giác nhìn qua sương khói. Nữ nhân ngồi đó, rõ ràng gần trong gang tấc rồi lại mơ hồ, đặc biệt là khuôn mặt rất mông lung, nhìn khói như sương, như nàng sắp biến mất, ngươi không nghĩ ra mặt mũi của nàng thế nào. Tên của nàng là Hiên Viên Đồng, đệ tử lục giai Trung Ương học phủ. Chỗ Hiên Viên Đồng tu hành không ở Bốn đại viện đông, nam, tây, bắc, tất nhiên cũng không là Long Xà viện. Chỗ Hiên Viên Đồng tu luyện là nội viện được gọi là bí ẩn nhất Trung Ương học phủ, nội viện còn có tên là Trung Ương Long Phong viện, Trung Ương học phủ công nhận nó là viện hệ mạnh nhất. Trong nội viện tụ tập thiên tài trong thiên tài mỗi lĩnh vực, phi long tức phong, bởi vì nội viện rất ít công khai ra ngoài, các đệ tử khác ít biết về tình hình nội viện.

  - Anh Tử, đoạn thời gian trước ta nghe nói tại hình phạt đại viện, ngươi vì một nam bạn học đắc tội nhiều Vinh Diệu đoàn. Theo ta hiểu biết ngươi nếu không có quan hệ không bình thường thì nha đầu ngươi sẽ không làm vậy. Nào, hãy ngoan ngoãn khai thật đi.

  Giọng Hiên Viên Đồng như con người nàng, hư vô mờ mịt như tiếng vọng từ phương xa truyền về.
   
 14. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Từ khi nào Hiên Viên tỷ trở nên bà tám vậy? Lời đồn không đáng tin thế mà Hiên Viên tỷ cũng tin?

  Lạc Anh ăn hàng chuyên nghiệp, nếu nàng không ăn gì tức là chaunả bị ăn.

  - Nếu Hiên Viên tỷ đã nhắc chuyện này thì hãy phân xử cho ta đi. Vốn là nam nhân ta nhìn túng nhưng nha đầu Lạc Anh chết tiệt giành với ta. Giờ tốt lắm, mọi người đều bàn tán bảo Trần phú ông và Lạc Anh có quan hệ mập mờ. Hừ, Hiên Viên tỷ thử nói xem ta làm sao không biết ngượng tỏ tình với Trần phú ông?

  Nhắc đến Lạc Anh là Vị Tiểu Yêu rất khó chịu, nhưng trừ bực mình ra nàng biết làm gì đây? Ai kêu Lạc Anh có khuôn mặt yêu diễm động lòng thiên hạ?

  - Ha ha ha ha ha ha!

  Lạc Anh cười tươi như hoa nói:

  - Hồ ly dâm, cô nãi nãi không ngại nói cho ngươi biết. Ta muốn giành nam nhân với ngươi thì sao? Cắn ta đi!

  Vị Tiểu Yêu ngứa răng:

  - Lạc Anh, da mặt ngươi quá dày!

  Hiên Viên Đồng nhìn Vị Tiểu Yêu, Lạc Anh đùa giỡn, thầm nghi ngờ. Là nam nhân gì khiến hai tỷ muội tranh giành nhau? Hiên Viên Đồng hỏi thăm, Vị Tiểu Yêu kể lại sự tích của Trần Lạc cho nàng nghe. Vì bỏ đi nữ nhân theo đuổi đưa tặng Vân linh Ngọc Hồn Trụy, thành tựu Đại Nhật linh nguyên, một chiêu Sư Hống Khiếu chấn thương ba, bốn ngàn người, bị nhốt trong tầng thứ chín tháp hình phạt hơn bảy mươi ngày mà không bị ảnh hưởng gì.

  - Đại Nhật linh nguyên được gọi là linh nguyên bá đạo, hùng hậu duy nhất, uy lực của nó như ánh mặt trời chiếu rọi, chớp mắt đến nơi, khi điên cuồng vận chuyển thì như mặt trời giáng xuống. Một chiêu Sư Hống Khiếu chấn thương ba, bốn ngàn người không có gì lạ, nhưng linh nguyên này lại bị gọi là linh nguyên chết, ít nhất trong lịch sử không ai tu Đại Nhật linh nguyên thành công. Trần phú ông các ngươi nói ngưng tụ ra Đại Nhật linh nguyên tuyệt vời đó không biết là phúc hay là họa.

  Hiên Viên Đồng lên tiếng làm Lạc Anh, Vị Tiểu Yêu chìm trong im lặng. Mấy ngày nay hai nàng chỉ lo tò mò Trần Lạc bí ẩn nhưng đã quên sự nguy hiểm của Đại Nhật linh nguyên.

  - Hiên Viên tỷ, thật sự không có cách nào sao?

  Hiên Viên Đồng lắc đầu, theo nàng hiểu biết về Đại Nhật linh nguyên thì không có đường cứu.

  nhìn dáng vẻ Lạc Anh, Vị Tiểu Yêu buồn bã, Hiên Viên Đồng cười an ủi:

  - Nhưng các ngươi không cần lo, nếu hắn đã ngưng tụ Đại Nhật linh nguyên thì cao tầng học phủ tuyệt đối sẽ không ngồi xem.

  Lạc Anh khẽ thở dài:

  - Hy vọng là vậy.

  - Trần phú ông thật đáng thương.

  Tâm tình Vị Tiểu Yêu rất thấp, đặc biệt nhớ đến bộ dáng yếu đuối của Trần phú ông làm nàng thấy tội nghiệp hắn.

  - Học viên mới lần này thật giỏi, các loại huyết mạch, các loại ấn ký, các loại bàn thạch, các loại biến dị chí tôn, các loại vô thượng linh nguyên nhiều hơn quý trước rất nhiều.

  Hiên Viên Đồng nhíu mày nói:

  - Ha ha ha ha ha ha! Tiểu Yêu, Anh Tử, cuộc thi đấu trung cấp lần này các ngươi sẽ có nhiều địch thủ.

  - Ta chỉ làm nền, là Anh Tử đi đấu với bọn họ.

  Vị Tiểu Yêu nhập học hai năm thấy nhiều biến thái riết rồi nàng thói quen.

  - Sợ gì? Lúc đó dốc hết sức là xong.

  Cá tính Lạc Anh sáng sủa, hoạt bát, không xem trọng danh lợi.

  - Lạc Anh, ngươi có điều không biết. Học phủ chuẩn bị nhờ cậy cuộc thi đấu trung cấp lần này bày ra ánh sáng học phủ với thế giới, phần thưởng sẽ rất hấp dẫn. Vì tạo thế, học phủ thực hiện kế hoạch bắt rồng với học viên mới. Tuy nhiên có tiềm long bị buộc đi ra, cũng có tiềm long vẫn ẩn dưới nước.

  Lạc Anh có nghe về kế hoạch bắt rồng, nàng không ngờ còn có người không bị Trung Ương học phủ bắt lên. Lạc Anh thầm thắc mắc, chợt nhớ Hoàng Tuyền bí ẩn nhất trong số học viên mới lần này.

  Lạc Anh hỏi:

  - Hiên Viên tỷ đang nói đến Hoàng Tuyền sao?

  - Hoàng Tuyền chỉ là một trong số đó, còn có người khác.

  - Là ai?

  - Tiểu Yêu còn nhớ lúc trước ngươi nhờ ta điều tra người tự xưng là Thiên Vương Lão Tử trong du nhạc viên không?

  Thiên Vương Lão Tử.

  Nhắc đến tên này là Vị Tiểu Yêu phấn chấn tinh thần.

  Vị Tiểu Yêu hỏi:

  - Hiên Viên tỷ đã tìm ra tên kia?

  Hiên Viên Đồng là cao tầng của Thiên Ki đường, hiểu biết rất rõ quy tắc Thiên Ki Tiểu linh giới, nếu ai có thể bắt được Thiên Vương Lão Tử thì phải là Hiên Viên Đồng.

  - Nghe nói người tự xưng Thiên Vương Lão Tử có linh luân siêu cường đại, khi thúc giục thì thanh thế to lớn làm mặt đất rung rinh, đánh mấy trăm người trong du nhạc viên không có sức đánh lại.

  Lạc Anh nghe Vị Tiểu Yêu kể rất nhiều lần về sự tích của Thiên Vương Lão Tử, hỏi:

  - Hiên Viên tỷ, rốt cuộc là loại linh luân gì mới có uy lực khủng khiếp đến thế?

  - Ta không biết, nhưng có một điều chắc chắn rằng linh luân đến từ linh hải, linh luân của người đó cường đại như vậy thì tất nhiên linh hải không yếu.

  - Hay giống vị kia trong nội viện các người các đại địa linh hải?

  - Đại địa linh hải chỉ sinh sôi không dứt, tuy cường đại nhưng linh luân sẽ không khiến mặt đất rung rinh.

  - Vậy là linh hải gì? Không lẽ là giới chi linh hải trong truyền thuyết?

  - Giới chi linh hải tồn tại trong truyền thuyết, xác suất xuất hiện không lớn. Thiên Vương Lão Tử mở linh hải gì tạm thời chúng ta không biết, nhưng trong bất cứ sách cổ, văn hiến nào đều không ghi trường hợp linh luân dẫn đến động đất.

  Hiên Viên Đồng dừng một chút, cười nói:

  - Nhưng chỉ cần bắt được hắn thì sẽ giải quyết vấn đề này dễ dàng.

  - Nói vậy là Hiên Viên tỷ có cách tìm được cái tên đáng chết kia?

  Vị Tiểu Yêu nằm mơ đều muốn bắt Thiên Vương Lão Tử báo hại nàng mất mặt.

  - Đúng vậy! Ta dùng la bàn của mình lặng lẽ dung hợp với Thiên Ki chi nguyên, tìm kiếm và tỏa định lệnh bài thí luyện của Thiên Vương Lão Tử. Một khi Thiên Vương Lão Tử xuất hiện trong Thiên Ki Tiểu linh giới ta sẽ biết ngay.

  Hiên Viên Đồng nói xong lấy một khối bạch ngọc la bàn to cỡ bàn tay ra.

  Lạc Anh chộp lấy la bàn, vui vẻ cười nói:

  - Oa, Hiên Viên tỷ lợi hại quá, có bảo bối này là chúng ta sẽ biết được nhiều bí mật của Thiên Ki Tiểu linh giới.

  Lạc Anh biết Thiên Ki chi nguyên chúa tể mọi quy tắc của Thiên Ki Tiểu linh giới, không nói khoa trương là một khi nắm giữ Thiên Ki chi nguyên tương đương với khống chế quy tắc Thiên Ki Tiểu linh giới.

  - La bàn này luyện chế vì điều tra Thiên Vương Lão Tử, trừ công hiệu này ra không có tác dụng gì khác.

  - Này này, Hiên Viên tỷ đã nắm giữ Thiên Ki chi nguyên chắc có thể luyện chế nhiều lệnh bài đặc biệt? Vậy là chúng ta . . . Hì hì, Hiên Viên tỷ tự hiểu.

  - Thôi đi, nha đầu này!

  Hiên Viên Đồng trừng Lạc Anh, nói:

  - Ngươi nghĩ nắm giữ Thiên Ki chi nguyên dễ dàng sao? Cần ngưng diễn nhiều phù văn, bày nhiều trận pháp, rồi lợi dụng lỗ hổng quy tắc Tiểu linh giới bắt giữ Thiên Ki chi nguyên. Với tạo nghệ lĩnh vực phù văn, hiểu biết quy tắc Thiên Ki Tiểu linh giới của ta chỉ miễn cưỡng luyện chế được một chiếc la bàn truy tung. Huống chi chuyện này là trái luật, nếu bị người Thiên Ki điện phát hiện thì ta tiêu đời. Lần này nếu không phải vì Tiểu Yêu chịu thiệt lớn ta sẽ không làm, một khi tìm đến Thiên Vương Lão Tử phải nhanh chóng phá hủy la bàn này.
   
 15. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Đúng vậy! Lạc Anh chết tiệt, ngươi đừng dụ dỗ Hiên Viên tỷ làm trái luật.

  Vị Tiểu Yêu hỏi:

  - Hiên Viên tỷ, nếu đã tỏa định Thiên Ki lệnh bài của Thiên Vương Lão Tử chẳng lẽ không thể trực tiếp điều tra thân phận thật sao?

  - Thiên Ki lệnh bài chỉ là lệnh bài thí luyện, không phải huy chương thân phận. Dù ta có bản lĩnh lên trời cũng không thể dựa vào một khối lệnh bài nho nhỏ điều tra ra thân phận của hắn.

  - Hồ ly dâm, ngươi ngốc sao? Tìm được tên đó rồi còn sợ không biết hắn là ai? Khi tên kia xuất hiện chúng ta kêu lên mấy tỷ muội, đánh hắn gần chết rồi bắt trói, cho ngươi hôn đã ghiền.

  - Ngươi đi chết đi! Ta hôn hắn làm chi?

  - Xì, ngươi năm lần bảy lượt hiến hôn bị người ta từ chối đương nhiên phải đòi về, nếu không thì mặt mũi hồ ly đại mỹ nữ chúng ta biết để vào đâu?

  Long Xà viện, lão thụ trạch viện.

  Trần Lạc nằm trên cái ghế dài, bắt chéo chân, mắt híp lại, biểu tình thoải mái bình yên. Trần Lạc như lão nhân phơi nắng, đung đưa ghế lắc. Từ sau khi ra khỏi tháp hình phạt cả ngày Trần Lạc ở trong lão thụ trạch viện, không ra cửa lớn không vào cửa sau, ngẫu nhiên tu luyện một lúc, đa số thời gian là sưởi nắng.

  Không phải Trần Lạc không muốn ra ngoài mà vì đi ra cũng không làm được gì. Trần Lạc bỗng nhiên thành đệ tử chịu tội, tân phận này tương đương bị xếp vào sổ đen Trung Ương học phủ. Đừng nói linh Vân tháp, Luyện Bảo tháp gì, Trần Lạc thậm chí không thể bước vào Tàng Thư tháp không yêu cầu học vị gì.

  Mới đầu Trần Lạc không biết rõ, sau này nghe ngóng mới biết thân phận hiện giờ của hắn là được tạm thả. Đương nhiên đây không phải nguyên nhân Trần Lạc lưu lạc làm đệ tử chịu tội mà vì điểm của hắn âm sáu trăm vạn, thiếu học phủ hơn một ngàn vạn linh thạch. Tuy có thể từ từ trả linh thạch nhưng ngày nào điểm chưa về bằng không thì Trần Lạc vĩnh viễn là đệ tử có tội.

  Vốn bị phạt nhiều điểm không là gì, Trần Lạc không cần dùng nó, nhưng hắn không ngờ hậu quả nghiêm trọng đến thế, không làm chuyện gì được.

  Trần Lạc nhân dịp hai ngày này luôn suy nghĩ một vấn đề. Trần Lạc vào Trung Ương học phủ với mục đích tìm kiếm bí mật lớn nhất thế giới tại đây, hắn không biết bí mật đó là gì, ẩn giấu ở đâu. Trần Lạc từng thề trước mộ sư phụ là phải tìm được bí mật này rồi đọc cho Vân Du Tử nghe, hoàn thành tiếc nuối lớn nhất đời sư phụ.

  Phải làm tìm cái gọi là bí mật?

  Kế hoạch lúc trước của Trần Lạc là tìm hiểu kỹ Trung Ương học phủ, dựa vào thủ đoạn trận pháp trộm cắp. Nhưng Trần Lạc càng hiểu biết về Trung Ương học phủ càng phát hiện nước quá sâu. Không nói đến thứ khác, Trung Ương học phủ nằm trong Trung Ương Tiểu linh giới, quy tắc Trung Ương Tiểu linh giới thuộc về trung ương chi nguyên. Cao tầng học phủ nắm giữ trung ương chi nguyên, có thứ này tồn tại tương đương với là ông trời. Một khi sử dụng lực lượng quy tắc dù là thiên thần giáng trần bị nhốt trong Trung Ương Tiểu linh giới xem như chỉ có một con đường chết.

  Cho nên không thể dùng cường.

  Không chơi mạnh được tih chỉ có thể dùng nhu.

  Cái gì là nhu?

  Nói thẳng ra là từng bước một leo lên, thành đệ tử đỉnh cao nhất, chỉ có làm thế mới có cơ hội tiếp xúc nhiều bí mật Trung Ương học phủ. Trần Lạc phải nhanh chóng tăng tiến tu vi, bước vào cảnh giới thứ bốn, trở thành vu sư cao cấp rồi nhanh chóng thi đậu đệ tử ngũ giai mới là đường ngay. Nhưng con đường tu hành không thể gấp gáp, đặc biệt là trong linh hải của Trần Lạc có một Đại Nhật linh nguyên trong truyền thuyết ai tu người đó nổ thì càng không được sốt ruột.

  Phải làm sao đây?

  Trần Lạc càng nghĩ càng thấy trước tiên kiếm điểm, đi từng bước, mục tiêu làm đệ tử tứ giai rồi tính sau.

  Trần Lạc luôn là người tùy tính, hắn chấp nhận bị Trung Ương học phủ bởi vì đánh lộn ẩu đả. Dù sao đây là địa bàn của người ta, lời gia nói nhẹ ký. Trần Lạc không để bụng nhiều điểm, linh thạch bị phạt, nếu không ảnh hưởng kế hoạch có thiếu cũng chẳng sao, nếu bị ảnh hưởng thì tìm cách trả là được. Nếu lần sau còn ai gây sự thì Trần Lạc vẫn ra tay, dù lại xúc phạm luật lệnh gì đó của Trung Ương học phủ cũng không sợ, dù bị phạt nhiều điểm, linh thạch hơn Trần Lạc sẽ không nhíu mày.

  Trời đất bao la, lòng ta lớn nhất.

  Đặc biệt sau khi tu luyện Thượng Thiện Nhược Thủy Trần Lạc càng cảm nhận được sự quan trọng của tâm cảnh. Lòng ta vui thì mọi người vui, nếu ngươi chọc ta khó chịu thì cũng không có gì, đánh trước rồi nói. Luật lệnh rác rưởi gì đó nhốt phạt cũng được, trừ điểm cũng thế, ngại quá, nó không nằm trong phạm vi lo lắng.

  Đây là thái độ, tâm tính của Trần Lạc, tính cách hắn là thế, vĩnh viễn không thay đổi.

  Lúc giữa trưa Trần Lạc đi đến Học Phân tháp.

  Tòa tháp này là một trong các tháp cao náo nhiệt nhất Trung Ương học phủ, vì điểm là môn bắt buộc của các đệ tử. Thứ này có tác dụng lớn hơn linh thạch rất nhiều trong Trung Ương học phủ. Có nhiều loại điểm, thường thấy nhất là điểm cống hiến, cũng là loại duy nhất có thể mua bán bằng linh thạch nhưng giá rất cao, bình thường vô giá. Ngoài ra có điểm tu luyện, thứ này sẽ dùng khi thi đậu học vị. Ví dụ tu luyện một bộ linh quyết cần bao nhiêu điểm, mở một linh luân bao nhiêu điểm, xâm nhập bao nhiêu tầng Trung Ương Thử Luyện tháp được bấy nhiêu điểm. Trừ điểm tu luyện ra có các điểm khác như vinh diệu này nọ, sử dụng khi thi vào các loại pháp vụ viên. Ví dụ thi làm chấp pháp viên của Chấp Pháp Đường cần được bao nhiêu điểm vinh diệu mới có tư cách thi đậu.

  Trần Lạc bị trừ điểm cống hiến, hắn suy nghĩ tìm cách bù lại.

  Cái gọi là điểm cống hiến tên như ý nghĩa, chỉ cần ngươi làm cống hiến cho Trung Ương học phủ sẽ được điểm tương ứng. Luyện Bảo tháp, Luyện Đan tháp cần nhiều tài nguyên luyện chế bảo khí. Linh đan, cho nên làm tài nguyên sẽ kiếm được điểm cống hiến tương ứng. Trần Lạc tùy tay lấy một quyển sách thủy tinh 'sách điểm', phát ra linh thức cảm ứng. Trong quyển sách thủy tinh ghi nội dung các loại kiếm điểm. Không xem không biết, đọc xong giật mình. Thì ra có nhiều con đường kiếm điểm, nào là bày trận pháp cho đệ tử, phụ đạo đệ tử tu luyện, tu sửa trận pháp, sách vở vân vân, rất nhiều cách kiếm điểm.

  Khiến Trần Lạc nhíu mày là dọn dẹp môi trường cho Trung Ương học phủ cũng có thể kiếm điểm, xây phòng kiếm điểm, thậm chí số kiếm rất cao.

  - Cha nó, ta cứ tưởng những trang viên trong học phủ là người bên ngoài xây dựng, giờ xem ra tám phần trmă là đệ tử xây dựng vì kiếm điểm.

  Trần Lạc cảm ứng tiếp, hoàn thành các loại treo giải thưởng cũng có thể kiếm điểm. Đủ loại giải thưởng, còn có loại cùng người đi tu luyện, cùng trò chuyện giải buồn, tìm bạn trai bạn gái. Có loại treo giải thưởng như lôi đài cầu bại. Trần Lạc đọc hạng nhất bảng treo thưởng là một thân phận khác của hắn, Thông Thiên lão tổ. Má ơi, không biết là ai treo giải thưởng ức vạn điểm hỏi tung tích Thông Thiên lão tổ.

  Trần Lạc lắc đầu bật cười nói:

  - Má ơi, nếu ta lộ thân phận ra chẳng phải là ngồi trên ức vạn điểm?
   
 16. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Trần Lạc tiếp tục cảm ứng, một thân phận khác của hắn trong du nhạc viên cũng bị treo thưởng. Có người treo thưởng trăm điểm xin thân phận thật của Thiên Vương Lão Tử.

  - Trung Ương học phủ đúng là rồng rắn hỗn tạp, đủ mọi loại người.

  Trần Lạc đọc xong sách điểm của mình, rất là cảm thán. Trần Lạc ngẫm nghĩ, xác nhận mục tiêu. Trần Lạc cảm thấy đi Thiên Ki Tiểu linh giới săn bắt ma thú cao giai lấy ma đan là thích hợp nhất. Một là ma thú đáng giá, hai là số lượng nhiều, ba là mấy tháng trước Trần Lạc luôn bế quan tu luyện ở Thiên Ki Tiểu linh giới nên khá quen thuộc bên trong. Quan trọng nhất là Trần Lạc có thể nhân cơ hội này củng cố sức chiến đấu, tu luyện tu luyện, nếu chỉ tu không luyện thì không được. Rất nhiều thứ cần tự mình thực hiện mới lĩnh ngộ được.

  Buổi chiều Trần Lạc gói ghém hành lý đơn giản rồi chạy vào Thiên Ki Tiểu linh giới.

  Thiên Ki Tiểu linh giới được các đệ tử đặt tên là du nhạc viên, là chỗ tìm niềm vui. Cuộc thi đấu sắp đến, nhiều đệ tử xuất quan, có thể nói gần đây du nhạc viên cực kỳ náo nhiệt dù là ban ngày. Gia cố huyễn tượng trận pháp cho mình là truyền thống tong Thiên Ki Tiểu linh giới, mặc kệ ngươi đén đây vui chơi hay rèn luyện, tìm báu vật đều phải gia cố huyễn tượng trận pháp. Đánh lộn ẩu đả cũng tốt, cướp giật tài nguyên cũng vậy, gia cố huyễn tượng trận pháp, che giấu thân phận tránh cho đối phương sau này tìm mình tính sổ.

  Trần Lạc gia cố tiểu mê vụ trận xong bước vào Thiên Ki Tiểu linh giới.

  Đủ loại gào thét, tiếng đánh nhau, chửi rủa không dứt bên tai. Giữa hư không, trong rừng toàn là đnhá lộn. Các loại linh quyết, lực lượng đan xen va chạm vào nhau phát ra tiếng gầm rú. Trần Lạc không hứng thú với mấy thứ này, hắn chạy thẳng vào Thiên Ki Tiểu linh giới.

  Trần Lạc cần đi Ma Nham cốc thì một ma thú ngũ giai tên là Xích Tinh Lôi Sí Xà.

  Xích Tinh Lôi Sí Xà được xếp vào ngũ giai nói lên loại ma thú này có huyết thống cao quý, tâm trí đã mở, thiên phú cao, có ý thức lãnh địa. Ma thú ngũ giai yếu nhất sức chiến đấu cũng cỡ mấy ngàn vạn quân, tiêu diệt vu sư trung cấp dễ dàng như bóp chết con kiến. Một số vu sư cao cấp gặp ma thú ngũ giai phải đi đường vòng. Nếu là ma thú có trong Ma Thú phổ thi càng kinh khủng, Xích Tinh Lôi Sí Xà nằm trong danh sách đó, xếp hạng bảy mươi hai, rất hung tàn.

  Tục truyền Xích Tinh Lôi Sí Xà hung dữ toàn thân rắn như tinh thạch, rất cứng, đôi cánh phát ra tia chớp. Ai bị trúng điện dù là vu sư cao cấp cũng sẽ tan xương nát thịt, rất là hung tàn. Tốc độ bay của Xích Tinh Lôi Sí Xà siêu nhanh, dù ngươi có thực lực kinh người, có khả năng săn giết Xích Tinh Lôi Sí Xà nhưng muốn đuổi theo nó không dễ dàng. Xích Tinh Lôi Sí Xà hung hãn và hiếm thấy, nên một viên ma đan Xích Tinh Lôi Sí Xà có giá trị đến trăm vạn điểm.

  Trần Lạc dám tìm Xích Tinh Lôi Sí Xà một là tự tin vào thực lực của mình, hai là toàn thân nó là báu vật. Trần Lạc đọc sách điểm xong tính sơ nếu săn được một con Xích Tinh Lôi Sí Xà dư sức kiếm hai trăm vạn điểm. Thứ ba là Trần Lạc từng nhiều lần thấy Xích Tinh Lôi Sí Xà trong Ma Nham cốc, chẳng qua khi đó hắn lo hấp thu tinh hoa vạn vật, không hứng thú với Xích Tinh Lôi Sí Xà.

  Ma Nham cốc nằm sâu trong Hắc Hỏa sâm lâm Thiên Ki Tiểu linh giới.

  Trần Lạc gia cố trận pháp tật phong chạy nhanh đi, hắn tựa cuồng phong xẹt qua. Nơi Trần Lạc bay qua các chim bay cá lội như gặp thiên địch chạy tứ tán. Ma thú đê giai có lẽ chưa mở tâm trí nhưng mũi rất thính, trước kia Trần Lạc hay bế quan trong này, mỗi lần bế quan sẽ điên cuồng hấp thu tinh hao vạn vật bốn phía. Vật nào bị Trần Lạc hấp thu, dù là hoa cỏ cây cối hay sinh vật ma thú đều thành mây khói, để lại mảnh đất hoang vu tiêu điều. Từ đó nhiều ma thú nhớ mùi Trần Lạc, hắn là tử thần trong mắt nhiều ma thú.

  - Gri!!!!

  Trong không trung vang tiếng rít chói tai giận dữ. Trần Lạc di chuyển nhanh, giương mắt nhìn thấy trên bầu trời phía xa có con chim khổng lồ dài hai thước như lửa như lôi sà xuống. Có nó không phải chim khổng lồ, vì trừ đôi cánh bắn ra tia sét những chỗ khác không giống chim mà càng như con rắn, chẳng qua người đỏ rực, vảy tựa như từng khối thủy tinh lửa.

  Nó là ma thú ngũ giai Xích Tinh Lôi Sí Xà lần này Trần Lạc muốn tìm, nhưng hắn không vội vã chạy tới. Trần Lạc phát hiện trên người Xích Tinh Lôi Sí Xà mình rắn mang thứ gì, vảy rớt lác đác. Khi Xích Tinh Lôi Sí Xà sà xuống Trần Lạc mới thấy trong rừng còn có một con linh nguyên khổng lồ. Thân hình ma thú rất to, cỡ ba, bốn thước, toàn thân lông đỏ rậm tựa như lửa.

  Trần Lạc từng đọc Ma Thú phổ, liếc sơ liền nhận ra con thú khổng lồ này là Tử Hồng Hỏa Diễm Hung Viên, xếp hạng sáu mươi mốt trong ma thú ngũ giai. Tục truyền Tử Hồng Hỏa Diễm Hung Viên có sức mạnh rất lớn, một bàn tay 47 đập chết một đám vu sư trung cấp, siêu khủng bố.

  Xích Tinh Lôi Sí Xà, Tử Hồng Hỏa Diễm Hung Viên đánh nhau, hai ma thú đều bị thương khá nặng, có vẻ không chống được bao lâu.

  Đối với Trần Lạc là món quà từ trên trời rớt xuống, hắn không ngờ mình may mắn đến thế, gặp hai con ma thú ngũ giai đánh nhau. Trần Lạc có thể ngư ông đắc lợi. Trần Lạc định tiến lên chợt phát hiện điều gì, có ba người từ hướng đông bay tới, tốc độ siêu nhanh, chớp mắt đã đến nơi. Ba người không gia cố mê vụ 1huyễn tượng trận pháp, bộ dạng khoảng hai mươi tuổi. Khi ba người thấy Tử Hồng Hỏa Diễm Hung Viên, Xích Tinh Lôi Sí Xà đánh nhau thì lộ biểu tình vui mừng.

  Ba người phát hiện Trần Lạc đứng gần đó, một thanh niên dẫn đầu nhìn hắn chằm chằm rồi nhấc chân đến gần.

  - Bnạ học kia, ngại quá, chúng ta vì dụ Xích Tinh Lôi Sí Xà, Tử Hồng Hỏa Diễm Hung Viên tranh đấu tốn nhiều sức lực và thời gian, hy vọng ngươi đừng quấy rầy.

  Thanh niên dẫn đầu khoanh tay đứng, khí thế bất phàm, cười tủm tỉm nhìn Trần Lạc. Ý của thanh niên dẫn đầu rất rõ ràng, định chiếm hai con ma thú ngũ giai. Trần Lạc nghe hiểu, hắn không biết và lười suy nghĩ xem thanh niên dẫn đầu nói thật hay giả. Trần Lạc không thèm nhìn ba người một cái nào.

  Một thanh niên đứng bên cạnh quát chói tai:

  - Bạn nhỏ, Ôn công tử chúng ta đang nói chuyện với ngươi, đừng rượu mời không uống lại thích uống rượu phạt.

  - Ha ha ha ha ha ha! Bạn học, nếu ta đoán đúng thì ngươi là học viên mới năm nay? Nếu gặp nhau tại đây thì chào hỏi chút đi, ta nhập học sớm hơn ngươi hai năm, tên của ta là Ôn Anh Tài.

  Ôn Anh Tài, xếp hạng chín trong cuộc thi đấu tứ giai quý trước, sức chiến đấu cao hơn ngàn vạn quân, dù là danh tiếng hay địa vị đều khá cao trong Trung Ương học phủ. Người Bốn đại viện không ai không biết Ôn Anh Tài, nên khi gã thấy đối phương không trả lời thì cho rằng chắc chắn là học viên mới.
   
 17. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Ôn Anh Tài nói tên mình ra, vốn tưởng đối phương dù không biết mặt nhưng ít nhất có nghe cái tên Ôn Anh Tài, nếu đã nghe tên gã thì nên biết khó mà lui. Làm Ôn Anh Tài thắc mắc là sau khi gã báo tên, người gia cố tiểu mê vụ trận pháp vẫn không thèm nhìn gã cái nào, như chưa từng nghe thấy.

  - Ngươi muốn . . .!

  Một thanh niên rống lên nhưng bị Ôn Anh Tài ngăn lại, gã nhìn kỹ Trần Lạc.

  Ôn Anh Tài lên tiếng:

  - Bạn học, không biết ngươi . . .

  Ôn Anh Tài chưa nói xong bị Trần Lạc trừng mắt, hắn mất kiên nhẫn nói:

  - Được rồi, ngươi đừng lảm nhảm hoài. Chỗ này là Thiên Ki Tiểu linh giới, mọi người đến đây rèn luyện, tìm báu vật, tự dựa vào bản lĩnh riêng. Hôm nay ta nói thẳng cho ngươi biết, ta muốn hai con ma thú đó, nếu các ngươi muốn cướp thì cứ tới đây.

  Biểu tình Ôn Anh Tài cứng lại, thầm giật mình người này quá lớn lối. Ôn Anh Tài nhập học ba năm, biết rõ tình huống trong Thiên Ki Tiểu linh giới. Đệ tử rèn luyện trong Thiên Ki Tiểu linh giới thường hiếm ai gia cố huyễn tượng trận pháp, vì bọn họ quá nổi tiếng, dù là linh hải hoặc linh nguyên, linh quyết tu luyện đều bị người khác biết rõ nên có gia cố trận pháp cũng không che giấu được.

  Người này gia cố tiểu mê vụ trận pháp, giọng điệu rất cuồng vọng. Trong học viên mới có mấy người nổi bật, không lẽ hắn là một trong số đó? Ôn Anh Tài đang suy tư, đệ tử đứng cạnh gã thì không nhịn được nữa.

  Đệ tử kia quát to:

  - Tiểu tử, ta thấy ngươi đã chán sống, dám cãi lại chúng ta?

  Đệ tử nói xong xắn tay áo, nhưng gã chưa vận chuyển linh nguyên thì chợt thấy ánh sáng lóe lên quanh người Trần Lạc, là ánh trăng lạnh lùng. Trần Lạc bóp cổ đệ tử đó, làm gã sợ ngây người tại chỗ, mặt trắng bệch sợ đến nín thở. Đệ tử kia cảm nhận được bàn tay bóp cổ mình truyền đến linh lực cường đại phô thiên cái địa cổ ập xuống.

  Ôn Anh Tài đứng bên cạnh cũng bị hù, mặt hơi tái, biểu tình kinh hoàng. Ôn Anh Tài phát hiện đối phương giơ tay phát ra lực lượng linh nguyên không có linh luân, công pháp, linh quyết gì,m đơn thuần là lực lượng linh nguyên ngàn vạn quân, quá kinh dị. Khoan, linh nguyên chi tức này . . . Chẳng lẽ là Thái Âm linh nguyên?

  Thái Âm linh nguyên, phải rồi, đúng là nó, hơi thở này chỉ có thể là Thái Âm linh nguyên.

  - Thái Âm linh nguyên, ngươi là ai?

  Ôn Anh Tài rất giật mình, trong đầu suy nghĩ đệ tử có được Thái Âm linh nguyên. Ôn Anh Tài chưa nghe nói trong học viên mới có ai ngưng tụ ra Thái Âm linh nguyên.

  - Ánh mắt rất sắc bén.

  Trần Lạc thả tay ra, nhìn ba đệ tử, cuối cùng ánh mắt hắn nhìn hướng Ôn Anh Tài.

  Trần Lạc cười tà:

  - Gia giết các ngươi dễ như làm thịt heo chó, biết diều thì mau cút.

  Ôn Anh Tài dù gì là xếp hạng chín trong đệ tử tứ giai, nhìn khắp Bốn đại viện không ai dám ăn nói kiểu đó với gã. Nhưng mới rồi Trần Lạc giơ tay chỉ sử dụng Thái Âm linh nguyên chứ không vận chuyển công pháp, thi triển linh quyết đã có lực lượng ngàn vạn quân. Nếu chỉ là lực lượng ngàn vạn quân thì Ôn Anh Tài không sợ, gã chỉ sợ thực lực thật sự của đối phương không chỉ có bấy nhiêu. Ôn Anh Tài thầm kiêng dè, hít sâu một hơi.

  Ôn Anh Tài trầm giọng nói:

  - Bạn học, ta khuyên ngươi làm người đừng quá cuồng, nếu không . . .

  Ôn Anh Tài chưa dứt lời Trần Lạc đã vươn tay ra, tay hắn như giao long ra khỏi hang, năm ngón xòe ra, ngón tay to lớn tựa ngọn núi. Ánh trăng tiêu điều nở rộ, vô số huyền diệu vô số biến hóa. Ôn Anh Tài bị một chiêu này hù đứng như trời trồng, vì gã chưa từng thấy thủ đoạn huyền diệu, kỳ dị, cường đại như vậy. Ôn Anh Tài chưa kịp phản ứng chợt cảm giác bị sét đánh trúng đầu, mỗi tấc da đau thấu xương. Miệng mũi Ôn Anh Tài chảy máu, gã hét lên vội lấy lệnh bài thí luyện ra, bỏ chạy ngay.

  Thấy người gia cố mê vụ trận pháp một bàn tay đánh Ôn Anh Tài buộc phải khởi động lệnh bài thí luyện bỏ chạy, hai đệ tử khác không dám ở lại, cũng phát động lệnh bài thí luyện chạy trốn.

  Thấy ba người Ôn Anh Tài chạy đi, Trần Lạc buồn cười. Trần Lạc không phải người lương thiện, bị nhốt trong tháp hình phạt hơn bảy mươi ngày làm hắn thấy ngứa tay. Chọn đến Thiên Ki Tiểu linh giới kiếm điểm một là ngứa tay, hắn gặp ba người Ôn Anh Tài vốn định đùa một chút ai ngờ bọn họ không chịu nổi. Bây giờ Trần Lạc có hai vô thượng linh nguyên là Thái Âm linh nguyên, Đại Nhật linh nguyên, cộng với ngộ pháp chi nguyên lực cùng diệu chi nguyên lực, núi lửa biến dị chực chờ bùng nổ. Cảm giác như dục vọng rất khó kiềm nén, Trần Lạc muốn đại chiến thỏa thích một phen.

  Từ sau khi tu luyện Thượng Thiện Nhược Thủy Trần Lạc biết dùng tâm khống chế linh hải. Trong linh hải dù là linh nguyên, biến dị hay linh luân đều như binh sĩ xin chiến, dạt dào chiến ý. Nếu đã muốn chiến thì Trần Lạc định thuận thế dẫn dắt, bất đắc dĩ không gặp đối thủ, chịu đựng đến toàn thân khó chịu. Trần Lạc nhìn Xích Tinh Lôi Sí Xà, Tử Hồng Hỏa Diễm Hung Viên đang chém giết nhau.

  Trần Lạc cười nói:

  - Bây giờ ta đang muốn chiến đấu, đành khiến hai vị chịu thiệt chút.

  Trung Ương Tiểu linh giới, quảng trường truyền tống.

  Ôn Anh Tài tóc tai bù xù, mặt trắng bệch đứng đó, khóe môi dính vệt máu, mắt trợn trừng, biểu tình giận điên, xen lẫn nỗi kinh hoàng, sợ hãi. Ôn Anh Tài nhập học lâu đến ba năm, không biết đánh nhau bao nhiêu lần với người. Dù đối diện Gia Cát Thiên Biên được người gọi là rồng trong cõi người Ôn Anh Tài cũng không bị đánh chật vật như vậy. Ôn Anh Tài nhớ mới rồi khi người đó giơ tay lên, lực lượng linh nguyên thiên biến vạn hóa, vô cùng vô cùng, thật là khó tin.

  Người đó là ai? Hắn thi triển thủ đoạn gì mà sao khủn bố như vậy? Sức chiến đấu của Ôn Anh Tài đến hai ngàn vạn nhưng không có sức đánh lại. Từ khi nào Trung Ương học phủ có nhân vật tuyệt vời đến vậy?

  - Ông công tử, làm sao đây? Người ia là ai mà lợi hại quá, Ông công tử cũng . . .

  Hai đệ tử khác tuy không bị thương nhưng cũng bị hù teo tim.

  - Tuy thực lực của người đó kinh khủng nhưng bây giờ Xích Tinh Lôi Sí Xà, Tử Hồng Hỏa Diễm Hung Viên đang chém giết nhau, có giá trị ba trăm vạn điểm. Chúng sắp lưỡng bại câu thương, nếu để cho tên kia nhặt của rơi thì chúng ta lỗ to.

  Ba trăm vạn điểm, đừng nói là hai đệ tử kia, với thực lực như Ôn Anh Tài muốn kiếm nhiều điểm đến thế cũng cần chờ mấy tháng trừi. Bởi vì Xích Tinh Lôi Sí Xà, Tử Hồng Hỏa Diễm Hung Viên là ma thú hung hãn hiếm hoi trong ma thú ngũ giai, thực lực siêu cường đại. Đừng nói lúc bình thường không gặp được, dù có gặp, ba người Ôn Anh Tài hợp tác cũng chỉ có con đường chết. Bây giờ hai con ma thú chém giết nhau, mười năm chưa chắc gặp cơ hội tuyệt vời đến vậy, nếu từ bỏ thì hối hận không kịp.

  - Hai ngươi tạm thời quay về bám theo tung tích người đó, ta kêu người đi hỗ tợ. Hôm nay không chỉ cướp lại Xích Tinh Lôi Sí Xà, Tử Hồng Hỏa Diễm Hung Viên, ta muốn nhìn xem kẻ đó là ai!
   
 18. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Hôm nay Vị Tiểu Yêu vừa hưng phấn vừa bất đắc dĩ. Vị Tiểu Yêu hưng phấn là mới rồi Hiên Viên Đồng cho biết người tự xưng Thiên Vương Lão Tử rốt cuộc xuất hiện trong Thiên Ki Tiểu linh giới. Vị Tiểu Yêu chờ cơ hội này đã mấy tháng trời, vì lúc trước trong trò chơi long phượng hí châu trong du nhạc viên nàng hai lần chủ động muốn hồn nhưng bị Thiên Vương Lão Tử từ chối. Vì sự kiện này báo hại Vị Tiểu Yêu bị các bằng hữu trêu đùa, là trò cười cho các tỷ muội. Đặc biệt là Lạc Anh, cứ ba năm ngày lại lôi chuyện này ra. Chỉ có vậy sao?

  Mấy tháng trước không biết là tên khốn nào lộ thân phận Vị Tiểu Yêu là hồ ly trong du nhạc viên ra. Cái này xong đời, nguyên Trung Ương học phủ đều biết Vị Tiểu Yêu chủ động đòi hôn nhưng liên tục bị từ chối, chuyện đáng xấu hổ này làm nàng không còn mặt mũi nào. Vị Tiểu Yêu thề phải tìm ra Thiên Vương Lão Tử đáng ghét, dạy hắn một bài học nhớ đời.

  Vị Tiểu Yêu vừa hưng phấn vừa bất đắc dĩ, vì nàng bị lộ thân phận đi tính sổ với Thiên Vương Lão Tử không phải chuyện tốt đẹp gì, ít người biết càng tốt. Tuy Thiên Vương Lão Tử rất mạnh nhưng có cao thủ nội việ nhiên Viên Đồng trợ giúp, đối phó mười Thiên Vương Lão Tử cũng không thành vấn đề. Vị Tiểu Yêu cũng kêu Lạc Anh đi chúng, nhưng nàng không ngờ là nha đầu chết tiệt gọi lên một trăm người, có khá nhiều thành viên Kiếm và Hoa Hồng Vinh Diệu đoàn tham gia. Đều là tỷ muội trong nhà, đến cứ đến. Nhưng trừ người quen ra có những người lạ mặt khác, thậm chí có nam nhân.

  Làm sao Vị Tiểu Yêu chịu nổi?

  Vị Tiểu Yêu kéo Lạc Anh sang một bên, nén giận nói:

  - Lạc Anh, nha đầu chết tiệt, ngươi kêu nhiều người đến làm gì? Cố ý khiến ta mất mặt phải không?

  - Làm gì có.

  Lạc Anh ít khi đến du nhạc viên vì nàng được xếp vào Thiên Kiêu phổ, linh hải, linh nguyên, thậm chí công pháp, linh quyết đều bị mọi người biết. Huống chi Lạc Anh có huyết mạch phượng hoàng, vừa ra tay là bị người nhận ra ngay. Nếu không thể che giấu tung tích thì không có gì vui, Lạc Anh ít đến du nhạc viên chơi. Bây giờ Lạc Anh đứng yên, cắn hạt dưa, nhún vai thuận miệng trả lời Vị Tiểu Yêu.

  - Không thể trách ta. Lúc đó ta đang uống rượu trò chuyện với tỷ muội trong đoàn ở Hồng lâu thì Diệp tỷ đến kêu ta, vốn ta định đi nhưng bọn họ cứ bắt ta ở lại. Ta nói có việc gấp, bọn họ bắt buộc ta phải nói rõ mới cho đi. Ta bất đắc dĩ đành bảo giúp ngươi tìm Thiên Vương Lão Tử tính sổ, các tỷ muội nghe xong đòi đến hỗ trợ, ta muốn cản cũng không được.

  - Nha đầu chết tiệt, rõ ràng là ngươi cố ý!

  Vị Tiểu Yêu tức giận hận không thể đánh Lạc Anh một trận.

  - Này Tiểu Yêu, ngươi chơi xấu quá, nếu muốn tìm Thiên Vương Lão Tử tính sổ sao không báo chúng ta biết?

  - Đúng vậy! Tiểu Yêu, ngươi còn xem chúng ta là tỷ muội không? Tên khốn Thiên Vương Lão Tử dám từ chối ngươi, các tỷ muội đã bàn bạc phải báo thù cho ngươi.

  - Tiểu Yêu yên tâm đi, các tỷ muội chúng ta nhất định sẽ khiến Thiên Vương Lão Tử trả lại nụ hôn cho ngươi.

  Người đến góp sức đa phần là thành viên Kiếm và Hoa Hồng Vinh Diệu đoàn, bằng hữu của Vị Tiểu Yêu nên nói chuyện rất tùy ý. Vị Tiểu Yêu muốn đứt dây thần kinh. Đặc biệt trong đám người có một nhóm nam nhân, một người nổi bật trong các đệ tử ngũ giai là Lý Bộ Đông, gã còn là đại đội trưởng Chấp Pháp Đường. Thực lực, thân phận, địa vị của Lý Bộ Đông đều rất mạnh. Một người khác cũng rất giỏi, là Thương Đông Lai xếp hạng sáu trong đệ tử tứ giai, xếp hạng trong Thiên Kiêu phổ. Nghe đồn Thương Đông Lai thức tỉnh huyết mạch hỏa tinh linh, có bàn thạch linh hải, ngưng tụ linh nguyên xếp hạng ba trong thuộc tính hỏa. Không ai biết sức chiến đấu của Thương Đông Lai cao đến mấy bậc, vì gã mới xuất quan ba ngày trước, không xông Trung Ương Thử Luyện tháp. Không ai biết rõ thực lực thật sự của Thương Đông Lai.

  - Thương Đông Lai, Lý đại đội trưởng, các bạn học nam, đây là chuyện của Kiếm và Hoa Hồng Vinh Diệu đoàn chúng ta, các ngươi đi theo làm gì?

  Đám tỷ muội đã đủ làm Vị Tiểu Yêu nhức đầu, nàng không muốn bị một số nam đệ tử đứng xem kịch vui.

  Bề ngoài Thương Đông Lai ôn văn như ngọc, phong thần tuấn lãng, khẽ cười nói:

  - Vị học muội, ta mới xuất quan nghe mấy tháng trước có người tự xưng là Thiên Vương Lão Tử, lực lượng linh luân thanh thế to lớn làm mặt đất run rẩy, búng tay đánh bại mấy trăm người. Ta rất có hứng thú với hắn, muốn nhìn thử xem, hy vọng Vị học muội đừng trách.

  Lý Bộ Đông mỉm cười nói:

  - A? Thương lão đệ cũng có hứng thú với người tự xưng là Thiên Vương Lão Tử? Ta cũng vậy.

  Vị Tiểu Yêu nghiến răng:

  - Các ngươi . . .!

  Vị Tiểu Yêu không biết những người này có hứng thú với Thiên Vương Lão Tử hay chỉ muốn xem kịch vui, nhưng việc đã đến nước này nàng đành chấp nhận. Vì có đuổi đám người này cũng không đi.

  Vị Tiểu Yêu hung tợn trừng Lạc Anh, nghiến răng nói:

  - Đều tại nha đầu chết tiệt, chờ quay về ta sẽ tính sổ với ngươi!

  Lạc Anh vừa cắn hạt dưa vừa nhún vai, tỏ vẻ mặc kệ ngươi.

  Hiên Viên Đồng nhìn các nữ đệ tử trêu đùa, nàng cười bất đắc dĩ. Hiên Viên Đồng đứng yên, như mưa như sương như gió, không gia cố trận pháp nhưng cho người cảm giác mông lung, như thể nàng có biến mất ngươi sẽ không nhớ mặt mũi của nàng.

  - Được rồi Tiểu Yêu, Anh Tử, chúng ta mau đi đi.

  Khi Hiên Viên Đồng lên tiếng, Vị Tiểu Yêu dẫn theo trăm người rầm rộ đi Thiên Ki Tiểu linh giới. Không ai gia cố huyễn tượng trận pháp, toàn bộ lộ mặt thật. Thân phận của Vị Tiểu Yêu đã bị lộ, dù che giấu cũng không có ý nghĩa. Các nữ đệ tử vốn không đến du nhạc viên chơi nên càng không cần che giấu thân phận. Còn Thương Đông Lai, gã được xếp vào Thiên Kiêu phổ, linh hải, linh nguyên quá đặc biệt, không thể che giấu. Huống chi Thương Đông Lai khinh thường giấu giếm, ít nhất gã vào Trung Ương học phủ hai năm chưa từng xuất hiện trong du nhạc viên.

  - Nơi này là Ma Nham cốc, tên khốn kia thật to gan, dám một mình vào đây.

  Vị Tiểu Yêu nhìn xung quanh, nhận ra đây là Ma Nham cốc. Vị Tiểu Yêu biết Ma Nham cốc thường có những ma thú ngũ giai hung tàn trong Ma Thú phổ, với bản lĩnh của nàng còn không dám đến đây. Nên nhớ sức chiến đấu của những ma thú ngũ giai hung tàn trong Ma Thú phổ tương đương với vu sư cao cấp, rất khủng bố. Những đệ tử khác nhận ra Ma Nham cốc thì ngừng đùa giỡn.

  Hiên Viên Đồng lấy la bàn ra xem, nhíu mày nói:

  - Hắn ở phía trước.

  - Đằng trước là Hắc Vụ đầm lầy, chỗ đó có nhiều Thị Huyết Hắc Ô Nha ngũ giai.

  Thị Huyết Hắc Ô Nha là ma thú ngũ giai xếp hạng ba mươi hai trong Ma Thú phổ, mỗi con Thị Huyết Hắc Ô Nha cực kỳ hung dữ. Thị Huyết Hắc Ô Nha thường kết bầy đi chung, đừng nói là vu sư trung cấp, dù vu sư cao cấp gặp chúng cũng phải đi đường vòng. Nghe nói là Hắc Vụ đầm lầy, mặt Lý Bộ Đông, Thương Đông Lai cứng ngắc, hai người khá e ngại nó.
   
 19. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Hắn ở gần đây, chắc chưa đến Hắc Vụ đầm lầy. Mọi người hãy cẩn thận, nếu gặp nguy hiểm lập tức khởi động lệnh bài thí luyện chạy ngay.

  Hiên Viên Đồng dẫn đám người đi một lúc sau quả nhiên thấy một bóng người trên sườn núi trước mặt. Người đó ngồi chéo chân trên tảng đá, trước mặt chất đống củi lửa đang nướng thịt ma thú nào đó.

  Vị Tiểu Yêu nhìn giữa sườn núi, kích động hỏi:

  - Là hắn sao?

  Vì đối phương gia cố tiểu mê vụ trận pháp nên Vị Tiểu Yêu không thể khẳng định.

  - Nếu lệnh bài thí luyện của Thiên Vương Lão Tử không thay đổi thì đúng là hắn.

  Vị Tiểu Yêu nghe vậy liền xông lên, quát to:

  - Tên khốn chết tiệt, rốt cuộc để cô nãi nãi bắt được ngươi!

  Trần Lạc dựa vào vách đá nướng thịt ăn, nghe tiếng hét thì giương mắt nhìn. Trần Lạc thấy có người lao hướng mình, thầm thắc mắc, tập trung nhìn kỹ. Má ơi, là Vị Tiểu Yêu đây mà. Trần Lạc nhìn đám người phía sau, Lạc Anh cũng có mặt.

  - Tên khốn chết tiệt, cô nãi nãi tìm ngươi mấy tháng trời!

  Vị Tiểu Yêu đáp xuống cách Trần Lạc ba thước, tức giận trừng hắn. Nếu ánh mắt không có giết người thì Trần Lạc đã phun máu.

  Trần Lạc không đáp, lòng thầm thắc mắc.

  Trần Lạc thầm nghĩ:

  - Ta đã gia cố tiểu mê vụ trận pháp làm sao Vị Tiểu Yêu nhận ra được? Không thể nào!

  Trần Lạc rất tự tin vào trận pháp của mình, hắn không cho rằng Vị Tiểu Yêu nhận ra thân phận thật.

  Trần Lạc gia cố trận pháp biến thanh, hỏi:

  - Có lẽ mỹ nữ đã nhận sai người?

  Hơn một trăm người đáp xuống, Trần Lạc giương mắt nhìn thấy người quen như Lạc Anh, Diệp Thiển Tâm, còn lại rất lạ mặt.

  Vị Tiểu Yêu lên tiếng:

  - Đừng giả bộ, ta biết ngươi là tên khốn tự xưng Thiên Vương Lão Tử!

  Trần Lạc càng khó hiểu, hắn không biết Vị Tiểu Yêu làm cách nào biết hắn là Thiên Vương Lão Tử. Trong Thiên Ki Tiểu linh giới có nhiều người gia cố mê vụ trận pháp, làm sao Vị Tiểu Yêu nhận ra được một mình Trần Lạc? Còn biết hắn ở đây? Trần Lạc tự hỏi tạo nghệ lĩnh vực trận pháp, bẩm sinh cảm giác với trận pháp cũng không thể qua mê vụ trận ghi nhớ ai.

  Trần Lạc nghiêm túc hỏi:

  - Sao nàng nhận ra ta được? Làm sao tìm thấy ta?

  Vì gia cố trận pháp biến thanh nên giọng Trần Lạc khào khào, tuy nhiên hắn nói xong liền biết hỏng bét. Trần Lạc biết hồ ly trong du nhạc viên là Vị Tiểu Yêu, nàng luôn canh cánh chuyện này trong lòng, nhìn bộ dáng đám người này rõ ràng đến tính sổ với hắn.

  Quả nhiên, Trần Lạc hỏi xong Vị Tiểu Yêu liền chỉ vào gã, quát to:

  - Tốt! Quả nhiên là ngươi! Khốn kiếp, ngươi biết cô nãi nãi là ai không?

  Trần Lạc không đáp.

  Vị Tiểu Yêu tức giận quát:

  - Mấy tháng trước long pưhượng hí châu, cô nãi nãi ta đặt cược nụ hôn. Kết quả tên khốn nhà ngươi gặp vận may từ trên trời rơi xuống nhặt được tú cầu. Cô nãi nãi cho ngươi một nụ hôn nhưng tên khốn không muốn, sau này ngươi vì từ chối phá hỏng quy tắc du nhạc viên, bị mọi người truy sát, cô nãi nãi vì cứu ngươi lại hiến hôn ai ngờ ngươi vẫn từ chối. Ngươi làm hại cô nãi nãi mất hết mặt mũi, trở thành trò cười cho người khác. Hôm nay cô nãi nãi phải lột da ngươi ra!

  Vị Tiểu Yêu định ra tay dạy Thiên Vương Lão Tử một bài học thì bị Lạc Anh ngăn cản.

  - Anh Tử, ngươi làm cái gì!?

  - Ngươi vội gì? Để ta nói chuyện với hắn.

  Lạc Anh chậm rãi bước tới, mái tóc dài đỏ rực nhẹ bay lên, sợi tóc vuốt ve khuôn mặt cực kỳ quyến rũ, đôi mắt hút hồn người liếc Trần Lạc.

  Lạc Anh vừa cắn hạt dưa vừa hỏi:

  - Này, ngươi là tên khốn tự xưng là Thiên Vương Lão Tử đúng không? Nói đi, tại sao lúc trước từ chối nụ hôn của Tiểu Yêu nhà chúng ta? Có phải vì lúc đó Tiểu Yêu gia cố huyễn tượng trận pháp, ngươi sợ mặt nàng xấu? Bây giờ thấy mặt thật Tiểu Yêu rồi ngươi nghĩ sao? Rất đẹp đúng không? Đã động lòng sao? Có hối hận không?

  - Bởi vì ngươi từ chối báo hại Tiểu Yêu nhà chúng ta không mặt mũi sống, nay toàn học phủ đều biết Tiểu Yêu chu động hiến hôn hai lần đều bị từ chối. Ngươi bảo Tiểu Yêu nhà chúng ta làm sao đây?

  Khóe môi Lạc Anh cong lên nụ cười nghiền ngẫm, tiếp tục bảo:

  - Vì vậy bây giờ Tiểu Yêu nhà chúng ta rất tức giận, hậu quả rất nghiêm trọng. Giờ trước mặt ngươi có hai con đường, hoặc là trả lại hai nụ hôn cho Tiểu Yêu nhà chúng ta, hoặc cởi sạch đồ chạy một vòng học phủ.

  - Lạc Anh chết tiệt, ta hôn hắn làm gì? Ngươi đừng nói bậy!

  Vị Tiểu Yêu sớm đoán được Lạc Anh mà chạy tới là không có chuyện tốt, quả nhiên.

  Lạc Anh mặc kệ Vị Tiểu Yêu, hỏi:

  - Các tỷ muội cảm thấy ta nói có đúng không?

  - Quá đúng. Tiểu Yêu, tên này thiếu ngươi hai nụ hôn, hôm nay phải bắt hắn trả lại!

  - Dám từ chối Tiểu Yêu chúng ta, hôm nay phải bắt hắn trả giá đắt. Hoặc trả nụ hôn cho Tiểu Yêu hoặc cởi trần chạy khắp học phủ!

  Lạc Anh cười tươi như hoa:

  - Quần chúng ánh mắt sáng suốt, bạn học Tiểu Yêu, hãy nghe theo đi.

  Đám người Lý Bộ Đông, Thương Đông Lai đứng gần đó nhìn trân trân, thầm than Lạc Anh quá yêu diễm, nam nhân bình thường không chống cự nổi.

  Các nữ đệ tử vui cười, trêu chọc làm Vị Tiểu Yêu quê quá tức giận.

  Vị Tiểu Yêu quát to:

  - Các ngươi làm ta tức chết! Hôm nay ta tìm hắn tính sổ, là tính sổ nghe chưa? Là tính sổ!

  Vị Tiểu Yêu nhìn Trần Lạc chằm chằm, tức giận quát:

  - Tên khốn kiếp, đều tại ngươi, ta muốn lột da ngươi ra!

  Vị Tiểu Yêu định cào Trần Lạc, ai ngờ mới nhúc nhích đã bị Lạc Anh ngăn lại.

  - Lạc Anh chết tiệt, ngươi muốn làm gì?

  Vị Tiểu Yêu vùng vẫy nhưng không phải đối thủ của Lạc Anh, nàng lấy hồng lăng ra quấn quanh Vị Tiểu Yêu.

  - Chết tiệt, ngươi trói ta lam gì? Thả ta ra!

  Vị Tiểu Yêu bị chọc tức chết, nàng rất hối hận mang Lạc Anh đến Thiên Ki Tiểu linh giới.

  Lạc Anh mặc kệ Vị Tiểu Yêu, tới gần Trần Lạc, hỏi:

  - Này tiểu ca nhi, Tiểu Yêu đã bị ta khống chế, ngươi chọn hôn hay lõa?

  Trần Lạc ngồi trên tảng đá, nướng ma thú, thấy buồn cười. Trần Lạc biết Lạc Anh thích đùa nhưng không ngờ cô nương này chơi dai như vậy.

  Trần Lạc cười nói:

  - Chuyện này đã qua lâu rồi thì thôi đi, hơn nữa . . .

  Lạc Anh cắt ngang:

  - Cái gì mà thôi? Ngươi có ý gì? Lúc trước ngươi từ chối là thông cảm được, dù gì Tiểu Yêu gia cố trận pháp. Bây giờ Tiểu Yêu nhà chúng ta đứng trước mặt người, không gia cố trận pháp gì mà ngươi vẫn từ chối? Chẳng lẽ . . . Chẳng lẽ Tiểu Yêu nhà chúng ta thật sự xấu xí sao? Ngươi thà chọn cởi trần cũng không muốn hôn Tiểu Yêu? Ngươi . . . Ta không biết nên nói gì với ngươi đây. Nếu chuyện này đồn ra ngoài thì Tiểu Yêu nhà chúng ta làm sao sống?

  Lạc Anh ra vẻ đau lòng, đám người xung quanh ôm bụng cười. Vị Tiểu Yêu tức run người, phát ra ánh sáng nhấp nháy điên cuồng nhưng không thể thoát khỏi bảo khí hồng lăng của Lạc Anh.

  Vị Tiểu Yêu gào thét:

  - Lạc Anh chết tiệt! Ta không để yên cho ngươi! Ngươi không thả ta ra là ta nghỉ chơi với ngươi!

  - Này Tiểu Yêu, ngươi đừng tức giận, ta là vì tốt cho ngươi. Chờ chút, hôm nay tỷ tỷ sẽ phân xử cho ngươi.

  Lạc Anh vừa nói vừa đẩy Vị Tiểu Yêu tới.
   
 20. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Vị Tiểu Yêu khẽ kêu, Trần Lạc không từ chối, ôm nàng vào lòng.

  Vị Tiểu Yêu trừng Trần Lạc, rống to:

  - Ngươi dám đụng vào ta thử xem?

  - Àny tiểu ca nhi, Tiểu Yêu nhà chúng ta đa yêu thương nhung nhớ, nếu ngươi không hôn thì đừng trách cô nãi nãi không khách sáo với ngươi!

  Lạc Anh vung tay, kích động đám nữ đệ tử:

  - Các tỷ muội nói đi!

  Các nữ đệ tử rống to:

  - Hôn! Hôn!

  Vị Tiểu Yêu bị hồng lăng trói không thể nhúc nhích, khóc không ra nước mắt, chỉ có thể hung dữ trừng Trần Lạc. Vị Tiểu Yêu định đe dọa Trần Lạc thì bị hắn nâng cằm lên.

  Trần Lạc cười gian nói:

  - Tiểu mỹ nhân khuôn mặt cũng xinh, làm sao đây? Bọn họ kêu ta hôn nàng, nói xem ta có nên hôn hay không?

  Vị Tiểu Yêu đe dọa Trần Lạc:

  - Tên khốn kiếp, ngươi dám đụng ta một cái là ta thiến ngươi!

  Vị Tiểu Yêu van xin Lạc Anh:

  - Lạc Anh chết tiệt, đừng đùa nữa, ngươi mau thả ta ra.

  Lạc Anh mặc kệ Vị Tiểu Yêu, uy hiếp Trần Lạc:

  - Tiểu ca nhi, hôm nay nếu ngươi không hôn Tiểu Yêu nhà chúng ta thì ta cũng thiến ngươi. Đừng tưởng rằng ta đang nói đùa, cho ngươi biết, Lạc Anh ta chưa từng đùa giỡn.

  Lạc Anh vung tay, một thanh trường kiếm xích viêm đỏ rực nằm trong tay nàng. Lạc Anh vung trường kiếm, mũi kiếm chĩa xuống đũng quần Trần Lạc.

  Vị Tiểu Yêu phát điên:

  - Lạc Anh chết tiệt! Vô sỉ!

  Trần Lạc nhìn mũi kiếm sắc bén, lắc đầu bật cười. Trần Lạc thầm than ai quen bằng hữu xấu như Lạc Anh đúng là xui xẻo.

  Trần Lạc thấy Lạc Anh chơi rất vui thì quyết định chọc nàng, cười hỏi:

  - Trong đám người có mình nàng là kêu gào lớn nhất, hưng phấn nhất, có phải cảm thấy chơi rất vui?

  - Đương nhiên là vui.

  Lạc Anh dí mũi kiếm tới trước, uy hiếp Trần Lạc:

  - Ta đếm đến ba, trong ba tiếng mà ngươi còn chưa hôn thì ta không khách sáo.

  - Nếu nàng cảm thấy vui như vậy hay là chúng ta cùng anhu chơi đi?

  - Cùng nhau chơi? Là sao?

  - Là nàng hôn ta, ta hôn nàng, nàng hôn nàng ta. Ba chúng ta chơi tò hôn môi.

  - Ui chao, tiểu ca nhi, không ngờ ngươi có hiểu biết đấy, muốn chơi trò song phi, giác ngộ rất cao.

  Lạc Anh bị trêu đùa nhưng không giận, khen Trần Lạc nức nở.

  Lạc Anh lắc đầu, nói:

  - Tiếc rằng cô nãi nãi không thích chơi song phi, không thì . . .

  Lạc Anh chưa nói xong đã bị Trần Lạc ngắt ngang:

  - Nàng có vui hay không cũng không sao, ta thích là được.

  - Ui chao, ngang ngược thế? Ngươi thích thì làm . . .

  Lạc Anh chưa nói xong Trần Lạc đã vươn tay trái ôm Vị Tiểu Yêu, tay phải giơ lên. Mọi người kinh kêu, cánh tay Trần Lạc nhanh như chớp ôm eo nhỏ của Lạc Anh, gồng mạnh ôm nàng tới gần.

  Tình hình xảy ra quá nhanh, mau đến nỗi mỗi người không kịp phản ứng lại. Không, không phải không kịp phản ứng mà là không ai ngờ Thiên Vương Lão Tử sẽ ôm Lạc Anh, lại còn ôm eo nàng. Nên biết Lạc Anh chỉ mặc áo ngực đỏ và váy dài, vai, eo lộ ra ngoài. Đừng nói đám người, chính Lạc Anh cũng không ngờ. Lạc Anh cảm giác eo bị người sợ, nàng ngây người tại chỗ.

  Lạc Anh phản ứng lại, tức giận quát:

  - Khốn kiếp, dám đùa giưỡn lão nương? Ta muốn chết?

  Người Lạc Anh phát ra ánh sáng đỏ rực như lửa bốc cháy hừng hực. Lạc Anh vốn nghĩ phát ra linh lực sẽ đẩy lùi Thiên Vương Lão Tử lại ngay, người xung quanh đều nghĩ vậy. Bọn họ cảm nhận được linh lực khổng lồ ẩn chứa trong ánh sáng lửa đó, nhưng chuyện không như họ nghĩ. Khi người Lạc Anh phát ra ánh sáng, Trần Lạc gia cố mê vụ trận pháp cũng nhấp nháy ánh sáng. So với ánh sáng lửa đỏ của Lạc Anh thì ánh sáng từ người Trần Lạc khá là dịu dàng, như ánh trăng. Nhưng ánh sáng đó lóe lên ẩn chứa linh lực khổng lồ.

  Mọi người ngạc nhiên chứng kiến. Tuy Lạc Anh chỉ vận dụng lực lượng linh nguyên nhưng linh nguyên của nàng ẩn chứa cỡ mấy trăm vạn quân, chỉ bằng vao linh nguyên đã hùng hồn như vậy, nhìn khắp vu sư trung cấp Trung Ương học phủ không mấy người sánh ngang. Bây giờ Thiên Vương Lão Tử sử dụng lực lượng linh nguyên áp chế được Lạc Anh, linh nguyên chi tức của hắn đến đâu?

  - Là Thái Âm linh nguyên!

  Hiên Viên Đồng là người thứ nhất nhìn ra, biểu tình cực kỳ ngạc nhiên. Lý Bộ Đông cũng nhận ra loại hơi thở này chỉ Thái Âm linh nguyên mới có.

  - Thái Âm linh nguyên, chẳng lẽ ngươi là Quý Trường Diệu?

  Trong ấn tượng của mọi người chỉ có Quý Trường Diệu xếp hạng bốn đệ tử tứ giai là ngưng tụ ra vô thượng linh nguyên Thái Âm linh nguyên.

  - Quý Trường Diệu bế quan chưa ra, Thiên Vương Lão Tử không thể nào là Quý Trường Diệu.

  Thương Đông Lai bước tới trước nhìn Trần Lạc chằm chằm, hỏi:

  - Ngươi là học ính mới?

  Biểu tình Lạc Anh giận dữ:

  - Khốn kiếp, thả ta ra!

  Trên người Lạc Anh điên cuồng phát ra ánh sáng lửa.

  Lực lượng thất linh luân cùng vận chuyển.

  Không được, không làm Trần Lạc nhúc nhích một ly.

  Vù vù vù vù vù!

  Lại tăng vọt, vận chuyển lực lượng công pháp.

  Vẫn không thể.

  Vận chuyển lực lượng bàn thạch.

  Không thành công.

  Đám người nhìn thấy hình ảnh này giật nảy mình. Người quen Lạc Anh đều biết sức chiến đấu của nàng cường đại đến đâu, trong vu sư trung cấp hiếm ai sánh bằng nàng. Dù là Thương Đông Lai cũng không dám vỗ ngực bảo mình thắng được Lạc Anh.

  Lạc Anh phát ra lực lượng bàn thạch, linh nguyên, công pháp, thất linh luân đại viên mãn, bốn lực lượng hợp nhất cao đến hơn bốn ngàn vạn quân. Khủng bố nhất là Thiên Vương Lão Tử chỉ phát ra lực lượng linh nguyên, không thấy có công pháp, linh quyết gì, thậm chí không dùng lực lượng linh luân. Thiên Vương Lão Tử chỉ đơn thuần dựa vào lực lượng linh nguyên đã dễ dàng áp chế lực lượng cao hơn bốn ngàn vạn quân của Lạc Anh.

  Mọi người có mặt không phải chưa từng thấy Thái Âm linh nguyên, mấy quý gần đây có hai, ba người sở hữu nó. Nhưng bọn họ không thấy Thái Âm linh nguyên dồi dào đến như vậy, thật khó tin, ngang ngửa với vu sư trung cấp già tế luyện một linh nguyên ba, bốn chục năm.

  - Sao ngươi có thể?

  Khuôn mặt quyến rũ đẹp tuyệt trần tràn ngập kịch ngạc, khó tin.

  - Cô nương, đừng vùng vẫy.

  Trần Lạc ôm chặt Lạc Anh, cười tà dâm đãng:

  - Đom đóm sao có thể tranh với vầng trăng? Thái Âm linh nguyên của đại gia như trăng tròn trong trời đêm, muốn dồi dào cỡ nào có cỡ đó.

  Trần Lạc bỗng có tiếng gió nhẹ thổi, ánh sáng lửa quanh thân Lạc Anh biến thành màu vàng. Lực lượng siêu cường đại lan tràn. Vang một chuỗi tiếng đì đùng, Lạc Anh kéo Vị Tiểu Yêu nhảy khỏi ngực Trần Lạc vọt lên trời. Lạc Anh đứng trong không trung, khuôn mặt xinh đẹp tràn ngập tức giận, quê quá hóa giận xen lẫn khó tin.

  Đám người thầm than lực lượng huyết mạch phượng hoàng của Lạc Anh cường đại, cũng kinh thán Thái Âm linh nguyên của Thiên Vương Lão Tử quá mạnh. Không phải bọn họ chưa từng thấy Thái Âm linh nguyên nhưng Thái Âm linh nguyên dồi dào, cường đại đến mức này thì thật khó tin.

  Trần Lạc nhìn cánh tay mình tê dại, không ngờ lực lượng huyết mạch phượng hoàng của Lạc Anh lợi hại như vậy, chỉ phát ra một chút siêu thoát tự nhiên đã có uy lực như vậy, nếu là chân thân huyết mạch biến thân thành hoàng thì càng mạnh đến đâu?

  Trần Lạc ngẩng đầu nhìn Lạc Anh đứng trên rời, cười nói:

  - Cô nương thật lợi hại, có hứng thú cùng chơi không?
   
Đang tải...