[Full Text] Thiên Vu - TG: Cửu Hanh

Thảo luận trong 'Những bài không biết post ở đâu - Chuyện phiếm' bắt đầu bởi emlahunu, 29/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Ba người điên cuồng dốc hết sức lực, phát ra linh quyết, cách đánh này tiêu hao rất lớn với linh hồn, linh quyết.

  Khi Vân Cảnh Thiên, Hạ Hầu Kích đánh ra năm mươi hai linh quyết thì ngừng lại. Đỗ Phong đánh ra sáu mươi bảy linh quyết cũng ngừng. Ba người nằm sấp trên lôi đài, thở hổn hển, mặt xám xịt không còn chút máu. Đây là dấu hiệu suy kiệt, linh hồn Đỗ Phong, Vân Cảnh Thiên, Hạ Hầu Kích mệt mỏi, linh nguyên hao hết. Ba người như bãi bùn nằm trên lôi đài, mắt thẫn thờ nhìn không khí, trong mắt Đỗ Phong, Vân Cảnh Thiên, Hạ Hầu Kích tràn ngập kinh hoàng, sợ hãi.

  Phía xa, Trần Lạc đứng yên tại chỗ, từ đầu đến cuối hắn không nhúc nhích một li. Biểu tình, ánh mắt đều như cũ, Trần Lạc đứng đó tựa cái bóng lặng lẽ.

  Yên tĩnh.

  Tĩnh lặng như đêm khuya.

  Nơi đây có hơn một ngàn người nhưng không ai ra tiêngs, mọi người giật mình nhìn thanh niên áo lam phía xa.

  Khi ba người Đỗ Phong, Vân Cảnh Thiên, Hạ Hầu Kích điên cuồng phát ra các đợt linh quyết mọi người mới điều tra ra ánh sáng chợt lóe trên người thanh niên áo lam là một loại lực lượng linh nguyên. Nhưng bọn họ không biết là linh nguyên gì mà cường đại như vậy, mạnh đến nỗi chỉ lóe lên đã lặng lẽ đánh tan linh quyết ẩn chứa năm mươi vạn quân, dao động không kịp sinh ra, không chút thanh âm.

  Khi thanh niên áo lam tuyên bố muốn nhường Đỗ Phong tám mươi chiêu thì mọi người nghĩ hắn là đồ điên cuồng vọng đến mức không biết trời cao đất rộng. Bây giờ mọi người mới biết không phải thanh niên áo lam cuồng vọng mà hắn thật sự cuồng, cuồng bá đạo tĩnh lặng, cuồng bễ nghễ thiên hạ, cuồng ngay từ lúc ban đầu đã không để mắt tới ba người Đỗ Phong, Vân Cảnh Thiên, Hạ Hầu Kích

  Thanh niên áo lam nói được thì làm được, hắn thật sự nhường Đỗ Phong tám mươi chiêu.

  Không, không thể nói là nhường, bởi vì đầu đến cuối thanh niên áo lam không phát ra linh quyết ngăn cản, không nâng tay lên. Thanh niên áo lam chỉ dựa vào lực lượng linh nguyên siêu mạnh chợt lóe đỡ khoảng hơn hai trăm linh quyết của ba người Đỗ Phong, Vân Cảnh Thiên, Hạ Hầu Kích ập đến.

  Không, có lẽ không nên nói là chống đỡ.

  Bởi vì ba người Đỗ Phong, Vân Cảnh Thiên, Hạ Hầu Kích đánh ra linh quyết đều bị lực lượng linh nguyên chợt lóe đánh tan tác.

  Nếu không thấy tận mắt thì không ai dám tin, dù bây giờ trông thấy bọn họ vẫn không tin nổi, không chấp nhận được sự thật này.

  Nhìn ba người Đỗ Phong, Vân Cảnh Thiên, Hạ Hầu Kích như bãi bùn trên lôi đài, tâm tình mọi người phức tạp. Giờ bọn họ đã hiểu tại sao lúc trước khi Trần Lạc chất vấn Vũ Hóa Phi thì gã căng thẳng như vậy, cuối cùng bỏ cuộc. Vũ Hóa Phi căng thẳng không phải vì vấn đề bản thân mà gã thật sự sợ Trần Lạc, sợ khủng khiếp. Mọi người cũng nhận ra Vũ Hóa Phi từ bỏ là lựa chọn rất chính xác, nếu không thì bây giờ không chỉ có ba người Đỗ Phong, Vân Cảnh Thiên, Hạ Hầu Kích nằm như bãi bùn trên lôi đài.

  Trong đám người, Vân Phàm luôn trang nhã giờ không thể giữ được bình tĩnh. Vân Phàm vốn cho rằng Trần Lạc chỉ là người kỳ lạ đọc sách, là cao thủ biết nhiều kiến thức lý luân. Vân Phàm không bao giờ ngờ Trần Lạc cường đại đến mức này, mạnh tới không thể tưởng tượng.

  Diệp Thiển Tâm đoan trang cũng không giữ đoan trang được nữa. Vị Tiểu Yêu phong tình giờ mất phong tình. La Phù cẩn thận giờ không còn cẩn thận. Bọn họ vốn nghĩ Trần Lạc chỉ là một nhà giàu mới nổi, có nhiều tiền, ngốc nghếch. Giờ Diệp Thiển Tâm, Vị Tiểu Yêu, La Phù biết mình đã sai, Trần Lạc không chỉ giàu về tiền mà còn có linh nguyên. Vì chỉ linh nguyên như nhà giàu mới có thể chợt lóe đánh tan nát hơn hai trăm linh quyết năm mươi vạn quân.

  Lãnh Cốc luôn biết lực lượng biến dị của Trần Lạcrất mạnh, cường đại vượt mức. Nhưng Lãnh Cốc không ngờ linh nguyên của Trần Lạc mạnh hơn cả lực lượng biến dị. Lãnh Cốc chợt nhớ điện hạ Tần Phấn từng nói hai câu, một là đừng điều tra về linh nguyên của Trần Lạc, vì ngươi sẽ không chịu nổi đả kích đó. Trước kia Lãnh Cốc không hiểu giờ gã đã biết. Tuy Lãnh Cốc không rõ Trần Lạc ngưng tụ ra linh nguyên gì đã làm gã bị đả kích mãnh liệt.

  Khi Vũ Hóa Phi bỏ cuộc, điện hạ Tần Phấn nói khi ngươi đánh nhau với Trần Lạc mới hiểu cử động của Vũ Hóa Phi. Trước kia Lãnh Cốc không hiểu, giờ tuy gã chưa đánh nhau với Trần Lạc nhưng gã đã rõ tại sao Vũ Hóa Phi gặp trận rút binh.

  Trong đám người, Lạc Anh nhỏ giọng nói:

  - Oanh oanh liệt liệt, hưng sư động chúng đến khiêu chiến, cuòng ngọa kiêu căng không tiếc đặt lôi đài trước cửa Long Xà viện, gào rống khiêu khích. Kết quả khi Trần Lạc xuất hiện, bọn họ dốc hết sức đến lúc linh hồn kiệt quệ, linh nguyên hao hết, mệt nằm dài ra đó nhưng không lay động được Trần Lạc một ly, không làm góc áo bay lên được một phân. Người ta từ đầu đến cuối không tấn công. Quá mất mặt, tôn nghiêm vứt rác, trên thế giới không có chuyện gì mất mặt hơn nữa.

  Vương tử điện hạ, bạn học Tần Phấn lầm bầm:

  - Thủ đoạn hạng ba là dùng sức mạnh tổn thương người, thủ đoạn hạng hai là lấy thế đè người, thủ đoạn hạng nhất là đe dọa người, siêu thủ đoạn là lấy tiếng nhiếp người. Thủ đoạn bất động mà khiến người tự tan vỡ như Trần Lạc thật sự quá cao minh.

  Điện hạ Tần Phấn hít sâu, nói:

  - Nếu các ngươi muốn chơi thì hắn sẽ chơi đến cùng với các ngươi, không đùa đến khi các ngươi tan vỡ hắn sẽ không bỏ qua.

  - Nguy rồi!

  Điện hạ Tần Phấn bỗng biến sắc mặt.

  Lãnh Cốc nghi hoặc hỏi:

  - Có chuyện gì?

  - Ngươi còn nhớ lời cô nương tên Mỹ U U đứng trước cửa Long Xà viện đã nói không?

  - Cô nương ngốc Mỹ U U lảm nhảm gì đó sao? Hình như nàng nói gì mà một niệm tà, ba phần ma, có ý gì?

  - Ta vốn cho rằng nàng nói lung tung nhưng bây giờ xem ra không phải như vậy, chắc chắn nàng biết điều gì.

  - Là sao?

  Lãnh Cốc không hiểu ra sao, hỏi:

  - Không lẽ Trần Lạc thành ma?

  - Ta không biết Trần Lạc có thành ma hay không nhưng ta phát hiện hơi thở của hắn thay đổi.

  - Hơi thở gì?

  Lãnh Cốc cảm ứng, đúng là Trần Lạc trở nên khác lạ. Lúc trước Trần Lạc cho người cảm giác yếu đuối, liễu yếu, giờ là âm trầm, lạnh lùng như bóng ma. Tựa như mặt trời đột nhiên bị che mất, ánh nắng biến mất, bóng tối lan tràn.

  - Loại hơi thở này rất quen . . .

  - Trong bữa tiệc mừng công ở Kim Thủy Vực, trước khi giết đại chấp sự của Tiểu La Thiên học viện thì hơi thở của Trần Lạc cũng như vậy.

  Lãnh Cốc kinh khủng hét lên:

  - Cái gì? Ý ngươi nói sắp giết người?

  - Ta cũng không biết hắn định làm gì nhưng có một điều chắc chắn là bây giờ tâm tình của hắn tuyệt đối không tốt như trước.

  Tình huống bên trong hỗn loạn.

  Mọi người bàn tán về sự quái dị, cường đại của thanh niên áo lam.

  Chỉ có Trần Lạc yên lặng đứng, từ đầu đến cuối vẫn như vậy. Điều khác biệt là bây giờ Trần Lạc bình tĩnh âm trầm, tĩnh như bóng ma, khí sư tử hổ báo ẩn hiện giữa chân mày. Đôi mắt sâu thẳm có ngọn lửa rực cháy.

  Trần Lạc lên tiếng:

  - Còn mười sáu chiêu mới đủ tám mươi, tại sao không đánh?

  Giọng Trần Lạc không lớn, bình tĩnh đáng sợ, làm tình hình hỗn loạn chợt tĩnh lặng.
   
 2. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Trên lôi đài, Đỗ Phong, Hạ Hầu Kích, Vân Cảnh Thiên mặt xám xịt nằm, thở hổn hển, thoạt trông kiệt quệ, trong mắt tràn ngập hãi hùng. Một người đứng bên cạnh ba người kia, chính là Lý Đoan. Biểu tình của Lý Đoan cực kỳ khó xem, cực kỳ khó xem, mất tự nhiên, rất e dè nhìn Trần Lạc chằm chằm.

  Mỏiòi không ai chú ý giờ mới thấy từ khi nào Lý Đoan đã đổi y phục, đó không phải bộ đồ bình thường mà là chiến bào xa hoa thêu đầy hoa văn ngôi sao. Áo, mũ đều rực rỡ ánh sao, lấp lánh chói mắt.

  - Cái này . . . Chẳng phải là Tinh Thần bảo y nổi tiếng lừng lẫy do Thường đại sư luyện chế ra sao? Tại sao Lý Đoan mặc nó?

  Ai nghe tên Tinh Thần bảo y đều biết đó là bảo y đặc biệt do Thường đại sư của Luyện Bảo viện mới luyện gần đây, bảo y rất nổi bật, nghe nói có thể hấp thu linh lực, tích lũy đến trình độ nhất định sẽ bắn ra ngoài, siêu lợi hại.

  Hèn gì Lý Đoan là luyện bảo sư, không có uy lực linh lực nhưng dám đứng ra khiêu chiến, thì ra gã có linh bảo đặc biệt thế này. Nhưng bây giờ trông Lý Đoan rất sợ, khóe môi co giật.

  Trần Lạc nhìn ba đám người Đỗ Phong, Vân Cảnh Thiên, Hạ Hầu Kích trên lôi đài.

  Trần Lạc âm u nói:

  - Các ngươi không nghe ta hỏi sao? Có nghe thấy không? Nói!

  Trên lôi đài, ba người Đỗ Phong, Vân Cảnh Thiên, Hạ Hầu Kích nằm úp sấp không dám hó hé một câu. Đừng nói bây giờ ba ngươi hao hết linh lực, dù không có cũng không dám đáp lại. Ánh mắt lạnh lùng của Trần Lạc quét qua, ba người Đỗ Phong, Vân Cảnh Thiên, Hạ Hầu Kích chịu không nổi người run lên, cúi đầu không dám nhìn thẳng. Khi Lý Đoan chạm vào ánh mắt của Trần Lạc thì tim đập nhanh, mặt trắng bệch. Lý Đoan hít sâu cố nén nỗi sợ hãi nhưng vô dụng.

  Lý Đoan run rẩy nói:

  - Trần . . . Trần Lạc, ta cho ngươi biết, Tinh Thần bảo y của ta đã hấp thu gần tới sáu mươi vạn quân lực lượng, ngươi dám nhúc nhích thì sáu mươi vạn quân lực lượng sẽ đánh nát ngươi!

  Trần Lạc không đáp lại Lý Đoan, không thèm nhìn gã cái nào.

  Trần Lạc tiếp tục hỏi:

  - Nói đi.

  Không ai dám trả lời Trần Lạc.

  Trong phút chốc.

  Biểu tình Trần Lạc thay đổi, thay đổi là cơn giận âm trầm, chân mày giãn ra, cơn giận sư tử hổ bảo. Mắt Trần Lạc lóe sáng, lửa giận lan tràn, ánh sáng phát ra từ người hắn. Chợt có tiếng gầm như sét đánh giữa trời xanh.

  - Nói!

  Chữ nói dứt, ánh sáng biến mất. Ngàn người có mặt hơn một nửa bỗng thấy đầu váng mắt hoa, tai điếc choáng váng, nhiều người lỗ tai chảy máu. Càng làm bọn họ thấy kinh khủng là trên lôi đài, Tinh Thần bảo y tích lũy sáu mươi vạn quân lực lượng trên người Lý Đoan bị . . . Bị tiếng rống sấm sét của Trần Lạc chấn nát không còn một mảnh vụn.

  Trời!

  Đây là Tinh Thần bảo y do Thường đại sư luyện chế, bây giờ Tinh Thần bảo y không chịu nổi uy lực tiếng rống của một người?

  - Phụt!

  Lý Đoan lõa thể, quỳ dưới đất, miệng mũi chảy máu, mắt trợn to. Lý Đoan há hốc mồm, biểu tình kinh hoàng.

  Y phục của ba người Hạ Hầu Kích, Vân Cảnh Thiên, Đỗ Phong cũng bị chấn rách, người lõa lồ, miệng mũi trào máu nằm trên lôi đài co giật như bị kinh phong.

  - Nếu không đánh tức là nhận thua, đã nhận thua thì phải chịu phạt.

  Trần Lạc cử động, người hắn phát ra ánh sáng. Trần Lạc nhấc chân bước tới, súc địa thành thốn. Mọi người chưa hiểu đầu cua tai nheo gì Trần Lạc đã đứng trên lôi đài.

  - Có thấy bia đá Long Xà viện không? Tự mình leo lên đi.

  Sợ hãi, kinh hoàng.

  Đây là nỗi lòng hiện tại của bốn người Hạ Hầu Kích, Vân Cảnh Thiên, Đỗ Phong, Lý Đoan. Bọn họ nằm im không nhúc nhích, người run cầm cập.

  Lý Đoan há mồm, khó nhọc nói:

  - Ta . . . Ta là trung cấp luyện bảo sư trong Thiên Phong Vinh Diệu đoàn . . .

  Lý Đoan chưa nói xong đã bị Trần Lạc tát tai té xuống đất.

  Trần Lạc quát to:

  - Ta cóc cần biết ngươi là ai!

  Trần Lạc tát làm miệng mũi Lý Đoan chảy máu, răng rụng, sợ hãi tè ra quần.

  - Ngươi có bản lĩnh chút đi, gan bé xíu cũng bắt chước người ta lên lôi đài kêu gào khiêu chiến?

  Trần Lạc xách Lý Đoan lên ném xuống chân bai đá Long Xà viện.

  Trần Lạc cao giọng quát:

  - Nam tử hán đại trượng phu, một cục đàm là một cây đinh. Lão tử nói treo ngươi ba ngày thì không thể thiếu một giây. Leo lên cho ta, hôm nay ngươi không leo thì lão tử đánh ngươi ba ngày ba đêm!

  Đám người nhìn Lý Đoan nằm dưới chân bai đá Long Xà viện, người co giật, rất là đồng tình gã. Ngươi đường đường là trung cấp luyện bảo sư, muốn thân phận có thân phận, muốn địa vị có địa vị. Lần này ước chiến lôi đài vốn không liên quan đến ngươi, cố tình ngươi chạy ra lớn giọng diễu võ giương oai, giờ thảm thế này, tiêu tiểu tại chỗ, quá mất mặt.

  Lại nhìn Trần Lạc trên lôi đài, ai mà ngờ một kẻ trông yếu đuối lại hung hãn như thế. Bề ngoài yếu ớt che giấu thực lực cường đại, còn có trái tim hung tợn. Loại cảm giác này làm người ta rất ngạc nhiên, như thấy con cừu dịu ngoan bỗng thành con sói hung mãnh, rất khó chấp nhận. Trần Lạc hoàn mỹ cho ví dụ sói đội lốt cừu.

  Ba người Hạ Hầu Kích, Vân Cảnh Thiên, Đỗ Phong vốn là linh hồn mệt mỏi, linh nguyên hao hết lại bị tiếng rống của Trần Lạc chân thương, giờ nằm im không nhúc nhích. Chính mắt thấy Lý Đoan bị ném đi làm ba người Hạ Hầu Kích, Vân Cảnh Thiên, Đỗ Phong kinh hoàng, nhìn hướng đội trưởng Vinh Diệu đoàn của mình. Trần Lạc nhấc chân đi qua.

  Trong đám người bỗng vang lên ba tiếng quát to:

  - Dừng tay!

  - Ngươi dám!

  - Chậm đã!

  Mọi người nhìn lại, ba thanh âm này đến từ Mạnh Giản đội trưởng Bắc Đẩu Vinh Diệu đoàn, Diệp Hồng đội trưởng Thiên Không Vinh Diệu đoàn, và Lý Mặc đội trưởng Thiên Cương Vinh Diệu đoàn. Lý Mặc, Diệp Hồng, Mạnh Giản đều là người nổi bật xâm nhập tầng ba mươi mấy Trung Ương Thử Luyện tháp. Đỗ Phong với sức chiến đấu năm mươi vạn quân nhưng chỉ vào được tầng hai mươi sáu còn Lý Mặc, Diệp Hồng, Mạnh Giản xông lên tầng ba mươi mấy, có thể tưởng tượng sức chiến đấu của ba người mạnh mẽ cỡ nào.

  Lần này Mạnh Giản đội trưởng Bắc Đẩu Vinh Diệu đoàn, Diệp Hồng đội trưởng Thiên Không Vinh Diệu đoàn, Lý Mặc đội trưởng Thiên Cương Vinh Diệu đoàn đến là muốn nhờ danh nghĩa buộc mấy con cọp không răng của Long Xà viện ra, đạp trên đầu bọn họ tăng uy danh cho Vinh Diệu đoàn. Theo kế hoạch thì Trần Lạc có xuất hiện hay không chẳng đáng lo. Trần Lạc không ra mặt cũng không sao, nếu hắn lộ mặt thì cứ đánh. Diệp Hồng đội trưởng Thiên Không Vinh Diệu đoàn, Mạnh Giản đội trưởng Bắc Đẩu Vinh Diệu đoàn, Lý Mặc đội trưởng Thiên Cương Vinh Diệu đoàn không thể ngờ là Trần Lạc không bắt mắt, không có tiếng tăm gì lại cường đại đến vậy. Trần Lạc chỉ dựa vào lực lượng linh nguyên, không phát ra linh quyết nào đã đánh tan linh quyết cao đến năm mươi vạn quân, làm Mạnh Giản, Lý Mặc, Diệp Hồng rất e dè.

  Nhưng e dè thì e dè, nếu để Trần Lạc treo ba người Đỗ Phong, Vân Cảnh Thiên, Hạ Hầu Kích lên bia đá Long Xà viện ba ngày không chỉ khiến ba người mất mặt, Vinh Diệu đoàn của bọn họ cũng không còn mặt mũi nào.
   
 3. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Diệp Hồng đội trưởng Thiên Không Vinh Diệu đoàn, Mạnh Giản đội trưởng Bắc Đẩu Vinh Diệu đoàn, Lý Mặc đội trưởng Thiên Cương Vinh Diệu đoàn không cho phép chuyện đó xảy ra.

  Trần Lạc nhướng mày, liếc Diệp Hồng đội trưởng Thiên Không Vinh Diệu đoàn, Mạnh Giản đội trưởng Bắc Đẩu Vinh Diệu đoàn, Lý Mặc đội trưởng Thiên Cương Vinh Diệu đoàn.

  Trần Lạc hỏi:

  - Các ngươi là ai?

  - Ta là Kim Tinh Vũ, Đỗ Phong là thành viên của Vinh Diệu đoàn ta. Lần này lôi đài đánh nhau Đỗ Phong đã nhận thua, nên ngừng lại đi.

  - Ta là Diệp Hồng đội trưởng Thiên Không Vinh Diệu đoàn, Hạ Hầu Kích là thành viên của Vinh Diệu đoàn ta . . .

  - Ta là Lý Mặc đội trưởng Thiên Cương Vinh Diệu đoàn, Vân Cảnh Thiên là thành viên của Vinh Diệu đoàn ta . . .

  Thực lực, thân phận, địa vị, danh tiếng của Mạnh Giản, Lý Mặc, Diệp Hồng rất lớn, đừng nói là học viên mới, dù là đệ tử cũ cũng phải nể mặt ba phần. Diệp Hồng đội trưởng Thiên Không Vinh Diệu đoàn, Mạnh Giản đội trưởng Bắc Đẩu Vinh Diệu đoàn, Lý Mặc đội trưởng Thiên Cương Vinh Diệu đoàn vốn nghĩ bày tỏ thân phận rồi Trần Lạc sẽ e ngại, nhưng không có. Trần Lạc đứng trên lôi đài biểu tình âm trầm, lửa giận nhấp nháy trong mắt.

  - Như thế nào? Các ngươi có ý kiến gì?

  Giọng điệu Trần Lạc thản nhiên, bình tĩnh nhưng không thể che giấu kiệt ngạo, cuồng.

  Ba đội trưởng Vinh Diệu đoàn biến sắc mặt nhưng không nổi giận. Mạnh Giản, Lý Mặc, Diệp Hồng hơi e ngại Trần Lạc, nhưng chỉ có thể, chưa đến nỗi sợ hãi. Tuy nhiên Diệp Hồng đội trưởng Thiên Không Vinh Diệu đoàn, Mạnh Giản đội trưởng Bắc Đẩu Vinh Diệu đoàn, Lý Mặc đội trưởng Thiên Cương Vinh Diệu đoàn biết trong Trung Ương học phủ có một số người tốc độ trưởng thành siêu nhanh, có thể lôi kéo thì lôi, nếu không được cũng không thể xung đột gay gắt.

  Mạnh Giản đội trưởng Bắc Đẩu Vinh Diệu đoàn nói:

  - Không có ý kiến gì, nếu đã chia thắng bại thì kết thúc được rồi.

  Diệp Hồng đội trưởng Thiên Không Vinh Diệu đoàn, Lý Mặc đội trưởng Thiên Cương Vinh Diệu đoàn cũng nêu ý kiến tương tự.

  - Trước khi đánh anhu ta nói rồi, nếu thua thì treo cổ trên bia đá Long Xà viện ba ngày. Ba vị có còn nhớ không?

  Giọng Trần Lạc không còn lạnh lùng mà trở nên tĩnh lặng không chứa chút cảm xúc nào, không lạnh lùng mà dính đặc.

  Mạnh Giản lên tiếng:

  - Đỗ Phong chỉ mới nhập học, phát chiến thư cho ngươi là để luận bàn, Trần Lạc học đệ quá nghiêm túc, hơn nữa . . .

  Trần Lạc ngắt lời:

  - Ta hỏi các ngươi có nhớ không?

  Lần này Lý Mặc đội trưởng Thiên Cương Vinh Diệu đoàn lên tiếng:

  - Trần Lạc học đệ, ta biết ngươi . . .

  Lý Mặc chưa nói xong đã bị Trần Lạc ngắt lời:

  - Ta hỏi ngươi có nhớ không?

  Trần Lạc lạnh lùng, thản nhiên, thanh âm bá đạo âm thầm.

  Diệp Hồng đội trưởng Thiên Không Vinh Diệu đoàn đứng ra nói:

  - Là bạn học với nhau, đừng quá . . .

  Cắt ngang, đầu tiên là Mạnh Giản, đến Lý Mặc, giờ Diệp Hồng lên tiếng cũng bị đánh gãy.

  Giọng Trần Lạc không còn bình tĩnh mà trở nên giận điên lên.

  Trần Lạc hét chói tai:

  - Ta hỏi các ngươi có nhớ không!?

  Mạnh Giản đội trưởng Bắc Đẩu Vinh Diệu đoàn, Diệp Hồng đội trưởng Thiên Không Vinh Diệu đoàn, Lý Mặc đội trưởng Thiên Cương Vinh Diệu đoàn sắc mặt âm trầm.

  Mạnh Giản bước lên một bước, giọng khiêu khích nặng nề nói:

  - Nhớ thì sao?

  Khuôn mặt trắng nhu của Trần Lạc đặc biệt âm trầm, trong mắt bốc cháy ngọn lửa, biểu tình kiệt ngạo, ngông nghênh, khóe môi treo bá đạo, cuồng ngạo.

  Trần Lạc tức giận quát:

  - Nếu nhớ thì các ngươi lảm nhảm cái quái gì?

  Thanh âm như sấm sét ầm vang trong không trung làm màng tia mọi người đau đớn.

  Tiếng gầm của Trần Lạc làm ba người Vân Cảnh Thiên, Đỗ Phong, Hạ Hầu Kích run bần bật, Diệp Hồng đội trưởng Thiên Không Vinh Diệu đoàn, Mạnh Giản đội trưởng Bắc Đẩu Vinh Diệu đoàn, Lý Mặc đội trưởng Thiên Cương Vinh Diệu đoàn mặt trắng bệch. Không khí bốn phía đông lại, mọi người nín thở. Bọn họ không ngờ Trần Lạc sẽ cuồng như vậy, không để ba đội trưởng Vinh Diệu đoàn vào mắt.

  - Tiểu tử, ta khuyên ngươi đừng quá càn rỡ trong Trung Ương học phủ, nếu không ngươi sẽ chết rất thảm.

  Mạnh Giản sắc mặt âm trầm nói:

  - Ngoan ngoãn nâng Đỗ Phong xuống đi, nếu không hôm nay sẽ cho ngươi hối hận vào học phủ!

  Mạnh Giản vung tay lên, hàng trăm thành viên Bắc Đẩu Vinh Diệu đoàn tiến lên trước một người, người phát ra ánh sáng linh lực. Cùng lúc đó, Lý Mặc, Diệp Hồng cũng phất tay. Các thành viên Thiên Không Vinh Diệu đoàn, Thiên Cương Vinh Diệu đoàn phát ra ánh sáng linh lực. Trần Lạc dám nói một chữ không là đám thành viên Vinh Diệu đoàn sẽ lập tức làm thịt hắn ngay.

  Người sáng suốt đều biết Diệp Hồng đội trưởng Thiên Không Vinh Diệu đoàn, Mạnh Giản đội trưởng Bắc Đẩu Vinh Diệu đoàn, Lý Mặc đội trưởng Thiên Cương Vinh Diệu đoàn ngại thân phận đệ tử cũ nên không tiện đánh nhau với Trần Lạc, chuẩn bị lấy thế đè người. Cái gọi là hai đấm không đấu lại bốn tay, không biết Trần Lạc ngưng tụ ra linh nguyên gì chợt lóe một cái rất là mạnh. Nhưng Trần Lạc có cường đại hơn thi sao? Đừng nói bây giờ có ba trăm người, chỉ khaỏng trăm thành viên Vinh Diệu đoàn xông lên thì mặc kệ Trần Lạc có sức chiến đấu ngàn vạn quân cũng chỉ có nước chịu đòn.

  Dù Trần Lạc cuồng đến đâu khi đối diện ba trăm người vây công sẽ phải cúi đầu.

  Nhưng khiến mọi người giật mình là Trần Lạc không có, hắn đứng yên trên lôi đài, biểu tình thản nhiên không sợ hãi. Đôi mắt Trần Lạc ợn trừng, hắn không hoảng hốt, không hề kiêng dè, chỉ có sự cuồng ngạo, bá đạo.

  Trần Lạc ngửa đầu cười to bảo:

  - Ha ha ha ha ha ha! Chỉ bằng vào ngươi?

  Tiếng cười càn rỡ, cười cuồng vọng.

  Trần Lạc ngừng cười, nhìn Mạnh Giản chằm chằm.

  Trần Lạc lạnh lùng cười:

  - Nhân dịp bây giờ gia còn có kiên nhẫn hãy mang người của ngươi cút xéo, nếu không hôm nay đánh luôn các ngươi!

  Cuồng, Trần Lạc quá càn rỡ, cuồng làm người ta không dám nhìn!

  Giờ phút này, Trần Lạc bị ba trăm người bao vây nhưng vẫn dám chỉ vào mặt Mạnh Giản đội trưởng Bắc Đẩu Vinh Diệu đoàn bảo sẽ đánh luôn cả đám.

  Trung Ương học phủ tụ tập thiên tài, đám người đứng xem không phải chưa từng thấy cuồng đồ nhưng không gặp học viên mới nào cuồng như Trần Lạc.

  Những người quen biết Trần Lạc giờ đây tim đập nhanh. Vân Phàm, Vị Tiểu Yêu, Diệp Thiển Tâm, Lãnh Cốc, La Phù đều thầm lo lắng, kích động, nghi ngờ. Lo lắng cho an toàn của Trần Lạc. Kích động là đối diện ba trăm người bao vây nhưng Trần Lạc vẫn cuồng tùy ý, khiến người máu nóng sôi sục. Nghi ngờ là Vân Phàm, Vị Tiểu Yêu, Diệp Thiển Tâm, Lãnh Cốc, La Phù không biết Trần Lạc dựa vào cái gì mà dám cuồng ngạo đến thế? Trần Lạc cuồng không để ba trmă người vào mắt. Đó là ba trăm người, không phải ba trăm con chó, mèo!

  Lạc Anh, vương tử điện hạ Tần Phấn biết Trần Lạc ngưng tụ Đại Nhật linh nguyên, loại linh nguyên này rất cường đại nhưng không rõ ràng nó mạnh đến đâu. Tần Phấn, Lạc Anh biết Đại Nhật linh nguyên cực kỳ bá đạo, rất khó khống chế, có lẽ đây là lý do Trần Lạc chỉ phát ra Đại Nhật linh nguyên trong thoáng chốc. Nếu trong tình huống đó mà Trần Lạc dám cuồng như vậy không lẽ Đại Nhật linh nguyên đã mạnh đến mức không sợ ba trăm người?

  Không biết!

  Không ai biết!
   
 4. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Trong sân, mặt Mạnh Giản đội trưởng Bắc Đẩu Vinh Diệu đoàn xanh mét như tàu lá chuối, biểu tình vặn vẹo. Mạnh Giản chưa từng bị người chống đối như vậy, cưha từng bị người chỉ vào mũi khiêu khích thế này, đối tượng còn là một học viên mới.

  Mạnh Giản cắn răng gằn từng chữ:

  - Tiểu! Tử! Ta! Thấy! Ngươi! Muốn! Chết!

  - Ngươi không có tư cách khiến ta chết.

  Trần Lạc giơ tay chỉ thẳng vào mặt Mạnh Giản, hét to:

  - Cút, còn đứng đây là hôm nay gia đánh ngươi tàn phế!

  - Hay, hay, hay, hay cho tiểu tử cuồng vọng không biết trời cao đất rộng! Hôm nay sẽ cho ngươi xem Mạnh Giản ta đây có tư cách đó không!

  Mạnh Giản đội trưởng Bắc Đẩu Vinh Diệu đoàn không nhịn được nữa, ánh sáng bốn màu lóe lên quanh thân. Mạnh Giản lấy ra thanh trường đao xanh biếc, gã nhảy lên, hai tay nắm đao chém xuống. Đao như gió chớp mưa rào, thiên biến vạn hóa, diễn sinh ra chín đao ảnh. Đao ảnh lấp lóe, cửu cửu quy nhất.

  đao này ẩn chứa lực lượng tám mươi vạn quân!

  Tám mươi vạn quân!

  Một đao chém xuống khí thế kinh người, chín tầng đao ảnh kéo theo không khí bị rẽ đôi, linh khí nổ tung.

  Chớp mắt đến gần!

  Xẹt xẹt xẹt xẹt xẹt!

  Trần Lạc không thèm né, hắn giơ tay lên, ánh sáng rực rỡ lại lóe lên trên người hắn. Không ai có thể dùng mắt nhìn thẳng ánh sáng này. Khi mọi người mở mắt ra, bọn họ trông thấy hình ảnh đáng ngạc nhiên. Một đao ẩn chứa tám mươi vạn quân lực lượng của Mạnh Giản đội trưởng Bắc Đẩu Vinh Diệu đoàn bị Trần Lạc đỡ. Đúng vậy, Trần Lạc đỡ thành công, đỡ bằng hai ngón tay.

  Trên bầu trời Mạnh Giản ngây như phỗng, biểu tình kinh hoàng, mắt mở to. Mạnh Giản khó tin đứng ngây tại chỗ.

  Trên lôi đài, Trần Lạc vẫn đứng tại chỗ, giơ tay lên, hai ngón tay kẹp chặt lưỡi đao sắc bén.

  Giọng Trần Lạc bình tĩnh nói:

  - Đây là tư cách ngươi nói sao?

  Trần Lạc dứt lời.

  Răng rắc!

  đao gãy, bị hai ngón tay của Trần Lạc bẻ gãy.

  - Sao . . . Sao ngươi có thể?

  Mạnh Giản đội trưởng Bắc Đẩu Vinh Diệu đoàn không rảnh kinh hoàng, gã phát ra linh lực hòng chạy trốn. Trần Lạc vươn tay kéo cổ chân Mạnh Giản giật xuống, vung tay hất gã ra.

  Trần Lạc quát to:

  - Tư cách!

  Trần Lạc đập Mạnh Giản té cái bịch xuống lôi đài.

  - Đây là tư cách của ngươi?

  Bùm!

  - Cho ta biết tư cách của ngươi ở đâu?

  Rầm!

  - Nói đi!

  Ầm!

  Mạnh Giản đội trưởng Bắc Đẩu Vinh Diệu đoàn bị Trần Lạc đập bốn, năm lần, đầu rơi máu chảy, miệng mũi phun máu.

  - Tự rước lấy nhục, dạy mãi không sửa, cho ngươi mặt mũi nhưng không muốn? Nếu không muốn mặt thì quỳ xuống chịu phạt cho lão tử!

  Trần Lạc nổi giận ấn đầu Diệp Hồng đội trưởng Thiên Không Vinh Diệu đoàn, nhấn gã quỳ trên lôi đài.

  Răng rắc! Răng rắc!

  Tiếng xương gãy vang lên, Mạnh Giản gào rú.

  Cùng lúc đó, lôi đài đột nhiên có biến cố. Lôi đài tỏa ánh sáng vàng rực rỡ, trong đám người có một người đang nhanh chóng thúc giục bảo khí này, là Lý Mặc đội trưởng Thiên Cương Vinh Diệu đoàn. Thì ra bảo khí lôi đài lợi hại này là của Lý Mặc.

  - Thứ rác rưởi này giữ lại làm gì?

  Trần Lạc giẫm chân, ánh sáng chợt lóe.

  Răng rắc!

  Bảo khí lôi đài bị một chân Trần Lạc giẫm bể.

  Bảo khí do Lý Mặc đội trưởng Thiên Cương Vinh Diệu đoàn luyện hóa ra, linh thức khống chế. Nay bảo khí vỡ, linh thức của Lý Mặc bị thương, linh hồn bị tổn thương, mặt gã trắng bệch. Lý Mặc không quan tâm đến vết thương của mình, gã bị hù teo tim xoay người bỏ chạy. Thoáng chốc Trần Lạc xuất hiện trước mặt Lý Mặc ngăn đường gã đi.

  - Lúc này muốn chạy thì ban đầu đừng làm chuyện đó, xéo qua kia quỳ đi!

  Trần Lạc giơ chân lên, ánh sáng chợt lóe đạp vào bụng Lý Mặc.

  Răng rắc!

  Bảo y trên người Lý Mặc rách nát, gã bị đá bay ngang ra. Trần Lạc nhảy lên ngăn Lý Mặc giữa không trung, ấn đầu gã.

  Răng rắc!

  Lý Mặc đội trưởng Thiên Cương Vinh Diệu đoàn bị ấn quỳ xuống đất.

  Cường! Quá cường đại, cường không thể tưởng tượng, cường làm người ta khó tin, cường giơ tay nhẹ nhàng đỡ được một đao tám mươi vạn quân của Mạnh Giản đội trưởng Bắc Đẩu Vinh Diệu đoàn, một cước đá bay sức chiến đấu của Lý Mặc đội trưởng Thiên Cương Vinh Diệu đoàn. Hai người đều là cao thủ vào tầng ba mươi lăm Trung Ương Thử Luyện tháp, bây giờ không đỡ nổi một chiêu của Trần Lạc! Người này quá cuồng, cuồng đến dám đánh đội trưởng Thiên Không Vinh Diệu đoàn, Thiên Cương Vinh Diệu đoàn, Bắc Đẩu Vinh Diệu đoàn trước mặt ba trăm thành viên của họ, bắt phạt quỳ dưới đất.

  Tĩnh!

  Yên tĩnh như chết.

  Ba trăm thành viên ba Vinh Diệu đoàn bị thủ đoạn sấm sét của Trần Lạc hù vỡ tim, đứng ngây tại chỗ. Bọn họ kinh khủng, hoảng sợ liếc nhìn nhau, không ai dám hành động. Thứ nhất là thực lực của Trần Lạc quái quái dị, cường đại. Thứ hai là đội trưởng bị đánh ngã, không có người gánh vác, khi đó Trung Ương học phủ điều tra sẽ không dễ dàng bỏ qua.

  Còn một đội trưởng đứng bình yên, đó là Diệp Hồng đội trưởng Thiên Không Vinh Diệu đoàn. Vốn Diệp Hồng định hành động, nhưng thấy Lý Mặc bị Trần Lạc đá một cước thê thảm thì không dám nhúc nhích. Trăm người Thiên Không Vinh Diệu đoàn cùng nhìn hướng Diệp Hồng, chỉ cần gã ra lệnh một tiếng là bọn họ sẽ dốc hết sức công kích. Nhưng Diệp Hồng đội trưởng Thiên Không Vinh Diệu đoàn không nói gì, thật tình là gã không dám. Diệp Hồng biết rõ nếu gã ra lệnh nghĩa là làm trái quy định của Trung Ương học phủ. Hơn nữa nhiều người cùng xông lên, khó thể khống chế nặng nhẹ, nếu ra mạng người thì với thân phận của Diệp Hồng đội trưởng Thiên Không Vinh Diệu đoàn không gánh nổi trách nhiệm. Hôm nay Diệp Hồng tụ tập nhiều thành viên Thiên Không Vinh Diệu đoàn chỉ vì trợ uy, dù sao đang ở trong Trung Ương học phủ chứ không phải bên ngoài.

  Khi Trần Lạc liếc mắt qua, tim Diệp Hồng đập nhanh, thở gấp.

  Diệp Hồng nói:

  - Người này ở ngoài lôi đài ác ý bị thương người là làm trái quy tắc học phủ, không biết tại sao Phong đội trưởng không ra lệnh bắt người?

  Trong đám người còn hai mươi người đứng là Phong Bưu dẫn đầu hai mươi chấp pháp viên của Chấp Pháp Đường.

  - Diệp đại đội trưởng, ta đang chờ ngươi ra lệnh đi.

  Có vẻ con người Phong Bưu khá âm hiểm, mặt treo nụ cười khó đoán. Lời nói của Phong Bưu rõ ràng là mỉa mai Diệp Hồng không dám ra lệnh Thiên Không Vinh Diệu đoàn hành động.

  - Ngươi . . .!

  Diệp Hồng nghẹn lời, cũng không dám phản bác.

  Phong Bưu bước tới, vỗ tay nói:

  - Lợi hại, thật sự lợi hại! Cuồng vọng, quá cuồng. Không ngờ lần này ra một học viên mới tuyệt vời đến thế, làm ta mở rộng tầm mắt. Vốn ta mong chờ ba vị đội trưởng ra lệnh hành động sẽ có kịch hay để xem, giờ thì Mạnh Giản, Lý Mặc không có lá gan đó, Diệp Hồng càng không có. Làm ta uổng công háo hức mong chờ.

  - Ngươi tên là Trần Lạc đúng không? Hôm nay ngươi cho ta xem kịch hay, khá, rất khá. Nhưng hành động hôm nay của ngươi xúc phạm luật lệnh học phủ, vì vậy hãy ngoan ngoãn đi theo ta một chuyến.

  Không ai đáp lại Phong Bưu. Trần Lạc đứng yên, hơi cúi đầu, sắc mặt khá tệ. Trần Lạc nhíu chặt mày, dường như hắn cố gắng kiềm chế cái gì. Đúng vậy, mới rồi Trần Lạc chợt phát hiện linh hải của mình bỗng biến dị.
   
 5. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Đại Nhật linh nguyên không ngoan, nó táo bạo lên, muốn tự động vận chuyển. Không chỉ Đại Nhật linh nguyên, công pháp Thôn Thiên Phệ Địa cũng vậy, núi lửa biến dị, con long linh hỏa diễm bỗng xông ra gầm rống. Thái Âm linh nguyên ôn hòa muốn tự xoay chuyển.

  Dường như chúng nó bị thứ gì kích thích, tựa con cọp gầm rống muốn thoát khỏi lồng đại khai sát giới. Rốt cuộc xảy ra chuyện gì? Không biết, Trần Lạc không biết tại sao vì bản thân hắn cũng bị kích thích.

  Muốn giết người, uống máu!

  Cảm giác này rất mãnh liểt.

  Phong Bưu chậm rãi nói:

  - Trần Lạc, ngươi có nghe ta nói không?

  Phong Bưu là đội trưởng Chấp Pháp Đường, gã đã thấy rất nhiều đệ tử cuồng ngạo. Mặc dù sức chiến đấu của Trần Lạc làm Phong Bưu kinh ngạc nhưng chỉ có thể, gã sẽ không mắt đến. Đương nhiên Phong Bưu không tự tin vào thực lực mà dựa vào thân phận Chấp Pháp Đường, thân phận này có sức uy hiếp mạnh hơn cả thực lực trong môi trường Trung Ương học phủ.

  Lạc Anh đứng ra:

  - Này, chỗ này này không phải khu vực cấm đấu, Trần Lạc đánh nhau không xúc phạm luật lệnh của học phủ!

  Vị Tiểu Yêu hùa theo:

  - Huống chi là chiến đấu lôi đài, càng không trái lệnh.

  - A! Ra là Vị đại tiểu thư.

  Bởi vì Lạc Anh gia cố trận pháp nên Phong Bưu không nhận ra nàng, nhưng gã biết Vị Tiểu Yêu.

  Phong Bưu cười nói:

  - Chỗ này đúng là không phải khu vực cấm đấu, Trần Lạc đánh nhau trên lôi đài là đúng. Nhưng hắn làm bị thương Mạnh Giản, Lý Mặc là đã xúc phạm luật lệnh.

  - Mạnh Giản, Lý Mặc gieo gió gặt bão, sao có thể trách Trần Lạc?

  - Ha ha ha ha ha ha! Hai người bọn họ đúng là gieo gió gặt bão, nếu Trần Lạc chỉ dạy dỗ bọn họ thì ta nể mặt Vị tiểu thư, mắt nhắm mắt mở. Nhưng Trần Lạc không phải ra tay dạy dỗ mà là cố ý tổn thương người, tạo thành ảnh hưởng rất xấu. Hôm nay ta phải mang Trần Lạc về, hy vọng Vị tiểu thư đừng xen vào.

  Lúc này lại có một người bước ra, là Mỹ U U.

  Mỹ U U ôm quyển sách thủy tinh đi đến bên cạnh Trần Lạc, có vẻ nàng rất sợ.

  Mỹ U U run rẩy nói:

  - Bạn học . . . Trần Lạc, hy vọng ngươi ... Ngươi đừng tứcgiận. Còn nhớ ta cho ngươi một bộ tâm pháp tên là 'Thượng Thiện Nhược Thủy' không? Ngươi có thể thử tu luyện, vậy có . . . Có lẽ sẽ . . . Sẽ giúp được ngươi.

  Mọi người khó hiểu, không biết Mỹ U U muốn làm cái gì, cứ lải nhải lầm bầm.

  - Ha ha ha ha ha ha! Trần Lạc, hôm nay nể mặt Vị tiểu thư nên chúng ta không làm khó dễ ngươi, hy vọng ngươi tự giác . . .

  Phong Bưu đang nói thì Mỹ U U thân hình nhỏ xinh bỗng mắng gã:

  - Ngươi đừng trêu vào hắn được không?

  Mỹ U U hét to làm Phong Bưu phật lòng, gã nheo mắt nhìn nàng.

  Phong Bưu cảnh cáo:

  - Tiểu muội muội, nghĩ tình nàng không tỉnh táo, hôm nay ta không so đo với nàng. Chỗ này không có chuyện của nàng, tránh ra.

  Mỹ U U vừa nghiêm túc vừa sốt ruột la lên:

  - Bạn . . . Bạn học Trần Lạc cảm xúc rất không ổn định, sao ngươi cứ trêu vào hắn? Nhân dịp hắn chưa thật sự giận các ngươi hãy đi mau, các ngươi không trêu vào hắn được!

  - Ha ha ha ha ha ha! Trong Trung Ương học phủ không có đệ tử nào Chấp Pháp Đường chúng ta không trêu vào được.

  Mỹ U U lắc đầu, nói:

  - Hắn không cần biết ngươi là Chấp Pháp Đường hay gì, hắn sẽ không . . . Sẽ không . . .

  Trần Lạc bỗng mở mắt ra, Mỹ U U sợ hãi nhảy dựng.

  Lạc Anh nhìn Trần Lạc, kinh hoàng nói:

  - Trần phú ông, mắt của ngươi . . .

  Từ khi nào mắt Trần Lạc biế đỏ rực trông rất đáng sợ, hắn không nói không rằng đi hướng Long Xà viện.

  Phong Bưu kêu lên:

  - Trần Lạc, đứng lại!

  Không ai quan tâm Phong Bưu, Trần Lạc tiếp tục cất bước.

  - Ta kêu ngươi đứng lại!

  Vô dụng, Trần Lạc như không nghe thấy lời của Phong Bưu, hắn đi hướng Long Xà viện. Bây giờ Trần Lạc cần tìm một chỗ yên lặng để xem xét cơ thể mình, tại sao mọi tồn tại trong linh hải như bị cái gì kích thích, chính hắn cũng vậy.

  Phong Bưu ra lệnh:

  - Bắt giữ!

  Hai mươi chấp pháp viên sau lưng Phong Bưu xông lên. Thực lực của hai mươi chấp pháp viên không quá mạnh, thậm chí yếu hơn cả Mạnh Giản đội trưởng Bắc Đẩu Vinh Diệu đoàn. Các chấp pháp viên dám hành động bởi vì bọn họ là chấp pháp viên, có quyền chấp pháp. Trong tình huống bình thường không ai dám chống đối, vì mọi người biết chống cự bọn họ sẽ bị bắt, người bình thường không chịu nổi tội danh đó, sẽ bị phạt nặng.

  Hai mươi chấp pháp viên lao nhanh qua ngăn Trần Lạc lại.

  Trần Lạc dừng bước, ngẩng đầu lên, đôi mắt đỏ rực liếc qua hù hai mươi chấp pháp viên tim đập nhanh.

  - Trần Lạc, ngươi tốt nhất là ngoan ngoãn đi theo ta, nếu ngươi dám chống cự sẽ bị bắt giữ! Ngươi không gánh nổi tội bắt giữ đó! Ta biết thực lực của ngươi rất mạnh, nhưng nếu ngươi dám cử động thì đó không đơn giản là bắt giữ mà là công nhiên đánh chấp pháp viên. Ta có quyền ra lệnh mọi người ở đây truy nã ngươi, lúc đó dù thực lực của ngươi mạnh đến mấy vẫn sẽ bị đánh tàn phế. Ngươi suy nghĩ kỹ đi, bây giờ theo ta cùng lắm là ngồi tù mấy ngày. Nếu ngươi dám chống cự không chỉ đánh ngươi tàn phế, tội danh ác ý tổn thương chấp pháp viên đủ cho ngươi ở trong tháp hình phạt ba tháng!

  Trần Lạc vụt xoay người chỉ vào Phong Bưu, quát to:

  - Xong chưa? Ngươi là cái thứ gì?

  - Càn rỡ!

  Phong Bưu cao giọng quát:

  - Ta là đội trưởng Chấp Pháp Đường, Phong Bưu!

  - Cút xéo, ai cần biết Chấp Pháp Đường gì đó?

  - Ngươi dám mắng ta!

  - Mắng ngươi là còn nhẹ!

  Mắt Trần Lạc lóe tia sáng đỏ kỳ lạ, âm trầm quát to:

  - Còn dám lải nhải thì hôm nay ta xr lý luôn Chấp Pháp Đường các ngươi!

  Phong Bưu tức giận mặt đỏ gay:

  - Ngươi dám?

  - Bà nội cha ngươi, mở to mắt chó ra nhìn xem lão tử có dám không?

  Vù vù vù vù vù!

  Trần Lạc lắc người chớp mắt đến trước mặt Phong Bưu, hắn giơ tay bóp cổ gã. Trần Lạc gồng tay phải, một tay chộp lên đỉnh đầu Phong Bưu. Bùm một tiếng, Phong Bưu bị bấu miệng mũi trào máu.

  Bùm bùm bùm!

  Phong Bưu bị chụp ba lần, gã đầu rơi máu chảy.

  Mọi người thấy hình ảnh này thì hút ngụm khí lạnh. Trần Lạc quá cuồng ngạo, không chỉ chống cự mà còn dám đánh chấp pháp viên, người bị đánh là đội trưởng Chấp Pháp Đường. Tội danh này quá lớn, vì ai cũng biết chấp pháp viên đại biểu cho Chấp Pháp Đường, Chấp Pháp Đường đại biểu Chấp Pháp điện, Chấp Pháp điện đại biểu luật lệnh Trung Ương học phủ. Ngươi dám đánh chấp pháp viên tương đương với xem thường luật lệnh Trung Ương học phủ, bình thường học phủ sẽ không dễ dàng tha thứ cho loại người này.

  Lạc Anh cố nén da đầu tê dại chạy quá kéo cánh tay Trần Lạc ngăn hắn lại.

  Lạc Anh nói:

  - Trần phú ông, ngươi đien rồi! Hắn là đội trưởng Chấp Pháp Đường, ngươi không thể đánh!

  Trần Lạc trừng Lạc Anh, hất nàng ra ngoài.

  Trần Lạc chỉ vào Lạc Anh, nói:

  - Lạc Anh, biến sang một bên, nếu không ta đánh luôn!

  - Ngươi, ngươi điên thật rồi!

  Lạc Anh không dám tin vào mắt mình.
   
 6. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Phong Bưu thừa dịp này đứng dậy, bất chấp vết thương trên người, gã cố nén đau thấu óc giơ một khối lệnh bài.

  Phong Bưu hét to:

  - Người này ác ý thương tổn chấp pháp viên, ta với thânp hận đội trưởng Chấp Pháp Đường giao cho tất cả đệ tử có mặt quyèn chấp pháp. Đánh, đnhá mạnh vào! Học phủ có truy cứu thì một mình Phong Bưu ta gánh chịu!

  Nghe Phong Bưu tuyên bố, Diệp Hồng đội trưởng Thiên Không Vinh Diệu đoàn vốn sợ gánh trách nhiệm giờ không còn lo gì nữa. Diệp Hồng quát to, đánh ra một linh quyết khởi đầu. Những người khác thấy có kẻ ra tay thì cùng hùa theo.

  Bước ra một bước, ánh sáng chợt lóe. Đánh ra một đấm, hổ gầm điếc tai. Mắt trừng, màu đỏ bắn tung. Chiến ý, đó là chiến ý vô tận. Lửa giận, đó là lửa ngập trời. Cuồng ngạo, đó là cuồng vô biên.

  Trong đám người Trần Lạc chỉ đánh Oai Vũ Vô Tướng Quyền bình thường nhất, nhưng không ai ngăn cản được quyền pháp bình thường đó. Một đấm, một người rú lên, một người ngã xuống đất.

  Oai Vũ Vô Tướng Quyền, đại khai đại hợp, long hành hổ bộ, một bộ một đấm, một đấm một người gục. Lần lượt từng người ngã xuống, không ai may mắn thoát khỏi, không người ngoại lên.

  Gió xuân thổi, trống trận ầm ầm. Chiến vô biên, chiến vô cảnh. Chiến! Chiến! Chiến!

  - Ngươi! Quỳ xuống!

  Trần Lạc bước ra một bước, súc địa thành thốn, chớp mắt đã vọt ra hai mươi thước. Trần Lạc giơ tay đấm mũi người đó chảy máu, quỳ xuống đất.

  - Quỳ xuống!

  Bùm!

  - Quỳ xuống!

  Bùm bùm bùm bùm bùm!

  Không được, ai cũng không được. Linh quyết hay người đều không được, nhiều linh quyết không làm gì Trần Lạc được. Ba trăm người không thể đến gần Trần Lạc, cú đấm của hắn giống như thẩm phán, đụng vào là sẽ quỳ.

  - Cơn giận trong lòng ta, giận như lửa, lửa đốt trời. Ta muốn tĩnh nhưng không được, nếu vậy thì ta cho lửa giận này đốt trời!

  - Nam nhi tốt chiến tứ phương, ta đã chiến là không ngừng. Muốn chiến thì phải chiến oanh liệt, chiến thiên hôn địa ám, dù trời sụp, đất có nứt ta vẫn không ngừng!

  Nhấc chân, cất bước, tung nắm đấm, người ngã xuống.

  Chiến ý dạt dào, chiến ngập trời!

  Trần Lạc như chiến thần đánh đâu thắng đó, bá chiến thiên hạ!

  Đám người xung quanh trợn mắt há hốc mồm. Vị Tiểu Yêu, La Phù, Diệp Thiển Tâm, Vân Phàm, mọi người đều giống nhau. Bọn họ có thấy Oai Vũ Vô Tướng Quyền nhưng chưa từng gặp ai thi triển bộ quyền pháp chỉ là linh quyết hoàng cấp đến tột đỉnh thế này. Thật là quyền như hổ, hổ hổ sinh uy, uy chấn tứ phương, cái thế vô song.

  Bọn họ từng thấy cường giả nhưng chưa gặp ai hung hãn đến mức này. Không dùng linh quyết, không vận chuyển công pháp, chỉ dựa vào lực lượng linh nguyên thi triển ra Oai Vũ Vô Tướng Quyền bình thường nhất đã đánh ba trăm người té ngã. Hình ảnh này làm người ta tán thán, trố mắt líu lưỡi. Không biết khi nào, thật sự không biết, mọi người chìm đắm trong cuộc chiến máu nóng sục sôi thì nó bỗng ngừng lại.

  Ba trăm người đều quỳ dưới đất đau đớn gào la, mọi người đầu rơi máu chảy, miệng mũi phun máu. Hình ảnh này quá rung động, đồ sộ.

  Nhiều người nhìn tình cảnh này chợt nhớ trước khi Trần Lạc chưa đến, thiếu nữ kỳ lạ cứ lảm nhảm. Nàng nói nhân lúc Trần Lạc chưa đến, không biết chuyện này thì tất cả hãy mau rời đi, nàng nói Trần Lạc không dễ chọc, các ngươi không trêu vào được. Lúc đó mọi người nghĩ thiếu nữ bị khùng, giờ ngẫm lại đúng như nàng đã nói.

  Trần Lạc thật sự không dễ chọc, không trêu vào được.

  Trần Lạc dám đánh cả người Chấp Pháp Đường, ba trăm người không làm gì được một cọng lông của hắn.

  Loại người này thật sự quá đáng sợ.

  Trong đám người phía xa, Vân Mai, Kim Tinh Vũ đội trưởng Thiên Quân Vinh Diệu đoàn dẫn đầu hai trăm thành viên đứng lặng tại đó, biểu tình phức tạp. Có người giật mình, có vui mừng. Giật mình là sức chiến đấu hung hãn của Trần Lạc, mừng là Vũ Hóa Phi bỏ cuộc giúp bọn họ không bị kéo xuống nước, nếu không thì bây giờ không chỉ có ba trăm người quỳ.

  Trong chiến trường còn sót lại dao động lực lượng cuồng phong, đất cát bay lên. Trần Lạc đứng lặng tại chỗ, vạt áo phất phớt, tóc bay rối. Cuộc chiến này chưa làm Trần Lạc thỏa mãn, mặt mày đầy lửa giận càng sắc bén hơn, biểu tình càng âm trầm, mắt càng đỏ rực. Trần Lạc thay đổi, ai cũng cảm nhận được điều đó.

  Trần Lạc thay đổi âm trầm, máu me, cuồng bạo hợn.

  Trần Lạc chỉ đứng yên đã như chắn cả mặt trời, làm mọi thứ xung quanh chìm trong bóng ma. Bóng tối này lạnh lẽo, tĩnh lặng. Trong bóng tối thay đổi theo cảm xúc của Trần Lạc, mọi người trong hắc ám đều cảm nhận được sự giận dữ của hắn. Không ai dám nhúc nhích, sợ quấy rầy tĩnh lặng trong bóng tối.

  Có người nhúc nhích hoặc đúng hơn là bò, đó là Phong Bưu. Phong Bưu cảm nhận được điều gì, gã xoay người lại. Khi ánh mắt giao nhau với đôi mắt đỏ của Trần Lạc, Phong Bưu tê liệt trên mặt đất, người run bần bật bị nỗi sợ hãi bao phủ.

  Phong Bưu lắp bắp:

  - Ta . . . Ta là đội trưởng Chấp Pháp Đường, hôm nay ngươi dám đánh ta, Chấp Pháp Đường chúng ta nhất . . . Nhất định sẽ không tha cho ngươi! Đối đầu với Chấp Pháp Đường chúng ta không ai có được kết cuộc tốt, không một ai!

  Giọng Trần Lạc bình tĩnh nói:

  - Kêu người Chấp Pháp Đường các ngươi lại đây.

  Thanh âm cho người cảm giác đơn độc, lạnh lùng.

  Mọi người ngây ngẩn khi nghe Trần Lạc nói, có ý gì?

  Trần Lạc kêu Phong Bưu đi gọi người Chấp Pháp Đường làm cái gì? Không biết! Không ai biết.

  Phong Bưu nói:

  - Ta đã thấy rất nhiều kẻ giống như ngươi trong Trung Ương học phủ, ngươi không nên vui mừng quá sớm. Ta cảnh cáo ngươi . . .!

  Trần Lạc bỗng tức giận quát:

  - Đi, kêu người Chấp Pháp Đường các ngươi đến đây!

  Phong Bưu bị hù sợ mặt xám xịt, biểu tình vặn vẹo. Phong Bưu há mồm muốn nói nhưng Trần Lạc bỗng xuất hiện trước mặt, xách gã lên.

  Trần Lạc quát:

  - Ngươi không cần cảnh cáo ta, hôm nay lão tử nói thẳng cho ngươi biết, ta xem ngươi là Chấp Pháp Đường thì ngươi mới là Chấp Pháp Đường. Khi ta không xem ngươi là Chấp Pháp Đường thì ngươi không là cái thứ gì. Đừng nói là Chấp Pháp Đường, dù là Quang Minh điện thì lão tử cũng đánh!

  - Ngươi muốn đi kêu người đúng không? Đi ngay bây giờ, kêu người Chấp Pháp Đường các ngươi lại đây hết! Hôm nay không kêu người đến dù lão tử phải xốc ngược Trung Ương học phủ cũng quyết diệt ngươi!

  Trần Lạc vung tay ném Phong Bưu vào quảng trường truyền tống.

  Trần Lạc quát to:

  - Đi, có ngon thì đi ngay bây giờ!

  Trong quảng trường truyền tống, Phong Bưu bò dậy cố nén cả người đau nhức.

  Phong Bưu quát to:

  - Tốt, tốt, tốt, Trần Lạc, ngươi có giỏi thì chờ đó, đừng chạy!

  Phong Bưu thông qua truyền tống trận rời đi.

  - Còn ngươi, đi kêu những người ngươi quen tới đây hết!

  Trần Lạc vung tay ném Diệp Hồng đội trưởng Thiên Không Vinh Diệu đoàn vào truyền tống trận.

  - Ngươi! Ngươi! Ngươi nữa!

  Trần Lạc một hơi ném Mạnh Giản đội trưởng Bắc Đẩu Vinh Diệu đoàn, Lý Mặc đội trưởng Thiên Cương Vinh Diệu đoàn vào truyền tống.

  - Kêu người Vinh Diệu đoàn các ngươi đến đây hết!

  - Còn ngươi nữa.

  Trần Lạc xách Lý Đoan lên quăng vào truyền tống trận, quát to:

  - Hôm nay ta cho ngươi một cơ hội, hãy kêu những người ngươi quen đến. Nếu không đủ thì kêu phụ thân, lão sư của ngươi đến!
   
 7. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Mọi người nhìn Trần Lạc ném từng người vào truyền tống trận, rất là khó hiểu. Bọn họ cảm thấy Trần Lạc dúng là cuồng đến không kiêng nể gì, vô pháp vô thiên, cuồng đến mức không để thiên địa vào mắt. Trần Lạc muốn làm cái gì? Trần Lạc định làm gì?

  Không lẽ Trần Lạc đánh những người này vẫn chưa đa,x muốn đánh toàn bộ chấp pháp viên của Chấp Pháp Đường? Còn muốn đánh hết thành viên Thiên Không Vinh Diệu đoàn, Thiên Cương Vinh Diệu đoàn, Bắc Đẩu Vinh Diệu đoàn? Trần Lạc muốn khiêu chiến Bốn đại viện sao? Mở điển tịch ra nhìn tổng thể lịch sử Trung Ương học phủ bồi dưỡng ức vạn đệ tử, ra nhiều cuồng đồ đếm không hết nhưng chưa từng có người cuồng đến điên dại như thế này.

  - Không biết ai cchọ Lý Mặc mà hắn đi khắp nơi kêu người. Mấy cao thủ viện chúng ta không bế quan như Hồ Liệt, cường giả trăm vạn quân, bao gồm Tưởng Bình đều bị Lý Mặc kêu đi. Má ơi, Lý Mặc gọi khoảng trăm người, không muốn muốn sống mái với ai?

  - Lý Mặc cũng kêu người? Nghe nói trung cấp luyện bảo sư Lý Đoan của Luyện Bảo viện bị người đánh, rất thảm thiết, đầu rơi máu chảy. Mới rồi ta nghe tiếng Lý Đoan hét là 'người nào quen Lý Đoan ta đều đến Luyện Bảo tháp', không lẽ Lý Đoan và Lý Mặc đánh nhau?

  - Phải không? Diệp Hồng chúng ta cũng đang gọi người. Các cao thủ hơn trăm vạn như Thường Đức Hải, Mật Anh Vũ, Trinh Ngọc Thư đều bị Diệp Hồng kêu đi, nghe nói cỡ mấy trăm người.

  - Nghe đồn Mạnh Giản cũng đang gọi người, chuyện gì đây trời? Rốt cuộc là ai đánh với ai?

  - Sai lầm, các ngươi sai hết rồi, không phải bọn họ đánh anhu mà trong Long Xà viện có người tên Trần Lạc đánh bọn họ, còn đe dọa họ phải đi gọi người cho hắn.

  Lúc này là giữa trưa, mặt trời nóng gắt.

  Thời tiết Trung Ương Tiểu linh giới vĩnh viễn là bốn mùa như xuân, dù là Long Xà viện vắng hơi người cũng không ngoại lệ.

  Trong sân, ba người Đỗ Phong, Vân Cảnh Thiên, Hạ Hầu Kích trần truồng bị treo trên bia đá Long Xà viện, người run cầm cập, không dám ngẩng đầu lên hay nói một câu. Ba người Đỗ Phong, Vân Cảnh Thiên, Hạ Hầu Kích không dám làm gì, tràn ngập sợ hãi, khủng hoảng. Ba trăm thành viên Bắc Đẩu Vinh Diệu đoàn, Thiên Cương Vinh Diệu đoàn, Thiên Không Vinh Diệu đoàn đầu rơi máu chảy quỳ gần đó, cũng không nhúc nhích. Bởi vì mới rồi có mấy người chạy nhưng bị Trần Lạc tát một cái miệng mũi chảy máu, ngất xỉu.

  Nơi đây màu lam xanh biếc, Trần Lạc đứng đó, thân hình gầy gò như che lấp mặt trời, phong cảnh chìm trong bóng tối. Sắc mặt Trần Lạc âm trầm, chân mày nhíu chặt, ánh sáng đỏ nhấp nháy trong mắt hắn. Lực lượng dư âm dấy lên gió rít thổi tro bụi đến, mái tóc đen bay phất phới có vẻ cô độc, lạnh lùng.

  Thực lực của thanh niên áo lam siêu cường đại, rất là kiêu căng, thủ đoạn siêu hung tàn, cực kỳ cuồng.

  Đám người xung quanh có một số quay về Bốn đại viện xem tình huống, số khác nhỏ giọng xì xầm.

  - Điên, điên rồi! Chắc chắn Trần phú ông đã điên!

  Lạc Anh đi tới di lui, mặc dù nàng gia cố mê vụ trận pháp làm người ta không thấy rõ khuôn mặt nhưng chắc bây giờ diện mạo quyến rũ kia vặn vẹo nhiều biểu tình. Vị Tiểu Yêu nhìn hướng Trần Lạc, nỗi lòng cực kỳ phức tạp, không biết nên hình dung thế nào.

  Vị Tiểu Yêu hoảng sợ nhỏ giọng nói:

  - Vị Tiểu Yêu ta chưa từng gặp nam nhân nào cuồng như vậy, quá điên cuồng.

  Vị Tiểu Yêu vừa hoảng sợ vì si mê, nam nhân này điên cuồng làm nàng mê mẩn tim đập nhanh.

  Lạc Anh quở trách Vị Tiểu Yêu:

  - Đã là lúc nào rồi còn mê trai? Chưa từng thấy nam nhân sao?

  Lạc Anh tức giận Vị Tiểu Yêu không biết tiến tới, nói:

  - Ngươi có biết hành động hiện giờ của tên này là gì không? Hắn đang kiếm kẻ thù cho mình, một hơi ba Vinh Diệu đoàn! Còn công nhiên khiêu khích Chấp Pháp Đường, đây là xem thường luật lệnh của học phủ. Học phủ sẽ không bỏ qua cho loại người này.

  - Vậy phải làm sao đây? Anh Tử, ngươi khá thân với hắn, hay là ngươi khuyên nhủ hắn đi?

  - Khuyên? Hữu dụng sao? Lúc hắn đánh Phong Bưu thì ta đã cố khuyên nhưng tên kia bảo sẽ đánh luôn ta! Ta còn khuyên cái quái gì?

  Lạc Anh tức điên, chợt thấy Diệp Thiển Tâm thẫn thờ nhìn Trần Lạc.

  Lạc Anh nhếch môi, gian nan nói:

  - Diệp tỷ . . . Chắc tỷ sẽ không . . .

  - Không có!

  Tuy Diệp Thiển Tâm phủ nhận nhưng Lạc Anh, Vị Tiểu Yêu thấy rõ mặt nàng ửng hồng xấu hổ.

  Diệp Thiển Tâm lắc đầu, khẽ nói:

  - Ta chỉ cảm thấy người này thật sự là . . .

  Diệp Thiển Tâm không nói tiếp, nàng không biết nên hình dung Trần Lạc như thế nào.

  Cách không xa, Lãnh Cốc hít sâu nhưng vẫn không thể kiềm nén nỗi lòng kích động.

  Lãnh Cốc lẩm bẩm:

  - Đánh ba trăm người quỳ gối chỗ đó, hắn còn kêu người ta gọi thêm người, trong đó có Chấp Pháp Đường. Trời, tên này định làm gì đây?

  - Dù đất nứt ta vẫn không ngừng.

  - Có lẽ đây là tâm trạng hiện giờ của hắn.

  Tần Phấn nhỏ giọng nói:

  - Đây là loại người chí âm chí tính, hắn không muốn chiến nhưng không thoát được. Có người buộc hắn chiến, chiến với một người là chiến, chiến với trăm người, ngàn người vẫn là chiến. Nếu vậy thì hắn chiến cho sảng khoái, chiến cho điên cuồng, không chiến đến khi trời sụp đất nứt quyết không bỏ qua.

  - Hậu quả thì sao? Chẳng lẽ hắn không sợ sao? Hắn khiêu chiến với Chấp Pháp Đường!

  - Có một số người trong từ điển không có chữ sợ. Ngươi không ngeh thấy hắn nói lúc đánh Phong Bưu sao? Chấp Pháp Đường thì có là gì? Dù là Quang Minh điện hắn vẫn đánh. Tuy câu này vô cùng cuồng ngạo nhưng nói lên hắn chưa từng để Chấp Pháp Đường vào mắt.

  Bỗng nhiên có người kêu lên:

  - Có người đến!

  Mọi người giương mắt nhìn, một đội ba, bốn trăm người xuất hiện trên quảng trường truyền tống rầm rộ đến gần. Lý Mặc đi đằn trước nhất, những người gã mang đến có một số là thành viên Thiên Cương Vinh Diệu đoàn, một số khác không thuộc Vinh Diệu đoàn. Nhưng nếu bọn họ đi cùng Lý Mặc chắc là đồng bọn.

  - Đó là Hồ Liệt, cường giả xâm nhập tầng ba mươi chín Trung Ương Thử Luyện tháp!

  Khi mọi người thấy mười mấy người đi đầu đội ngũ thì rất ngạc nhiên. Vì đám người đó có uy danh khá cao trong Trung Ương học phủ, sức chiến đấu khaỏng trăm vạn quân. Bọn họ thầm cảm thán nhân mạch của Lý Mặc, một hơi kêu ba, bốn trăm người đến, bên trong có mười ba cường giả sức chiến đấu cao đến trăm vạn quân như Hồ Liệt.

  Nếu bấy nhiêu chưa khiến người giật mình thì đi tuốt đằng trước một người là Tưởng Bình, người kia tên Hứa Phi Vũ. Hai người này xâm nhập vào tầng bốn mươi mốt Trung Ương Thử Luyện tháp, là cao thủ có sức chiến đấu ít nhất một trăm ba mươi vạn quân.

  Trung Ương Thử Luyện tháp là nơi kiểm tra thực lực chính xác nhất đã được Trung Ương học phủ công nhận, tháp có một trăm tầng. Cứ chín tầng là một ải, tầng ba mươi chín và bốn mươi tuy chỉ cách nhau một tầng nhưng chênh lệch rất lớn. Ít nhất Hồ Liệt với sức chiến đấu một trăm mười vạn quân không xông lên tầng bốn mươi được.
   
 8. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Sau khi Lý Mặc kêu đám người đến thì Diệp Hồng cũng dẫn hai, ba trăm người chạy ra. Mọi người đưa mắt nhìn, rất là giật mình. Diệp Hồng cũng mang đến mười lăm cường giả sức chiến đấu cao đến trăm vạn quân, trong đó có ba cao thủ xông vào tầng bốn mươi Trung Ương Thử Luyện tháp gồm Thường Đức Hải, Ký Anh Vũ, Trình Ngọc Thư.

  Có tiếng rống to:

  - Trần Lạc, hôm nay là ngày giỗ của ngươi!

  quảng trường truyền tống lấp lánh ánh sáng. Má ơi, một đội năm, sáu trăm người truyền tống đến, dẫn đầu là Lý Đoan. Tuy Lý Đoan đổi y phục mới tinh, đã rửa mặt chải đầu nhưng dấu tay đỏ trên gò má còn hằn rõ.

  Lý Đoan là một trung cấp luyện bảo sư, gã có nhân mạch rất rộng. Mọi người đưa mắt nhìn, bị trận thế của Lý Đoan hù giật nảy mình. Đám người đếm kỹ, có hai mươi cường giả lực lượng trăm vạn quân, sáu cao thủ vượt qua trăm vạn quân từng xông vào tầng bốn mươi. Những người còn lại tuy không quá nổi nhưng sức chiến đấu khoảng mấy chục vạn quân. Ngoài ra Lý Đoan còn mang theo nhiều trận sư, trong đó có người tên Triệu Ngân Hà, cao thủ xông và tầng bốn mươi mốt Trung Ương Thử Luyện tháp. Triệu Ngân Hà từng một mình đấu với mười cường giả trăm vạn quân mà không yếu thế.

  Đội Diệp Hồng với hai cao thủ hơn trăm vạn, mười ba cường giả trăm vạn quân, tổng cộng có ba trăm bốn mươi người.

  Đội Lý Mặc có ba cao thủ hơn trăm vạn, mười lăm cường giả trăm vạn quân, có tổng cộng hai trăm bảy mươi hai người.

  Đội Lý Đoan có sáu cao thủ hơn trăm vạn, hai mươi cường giả trăm vạn quân, tổng cộng hơn năm trăm người.

  Có thể nói Lý Mặc, Diệp Hồng, Lý Đoan mang đến trận thế rất cường đại. Nên biết ba người mới đi nửa thế giới kêu người, trong thời gian ngắn tụ tập được nhiều cường giả thế nay đủ nói lên nhân mạch của Lý Mặc, Diệp Hồng, Lý Đoan rộng cỡ nào. Dù sao gần đến cuộc thi, nhiều cường giả bắt đầu bé quan. Đặc biệt cao thủ hơn trăm vạn, bọn họ phải giành thứ hạng nên bình thường hay bế quan. Lý Mặc, Diệp Hồng, Lý Đoan trong một lúc gọi nhiều người đến đây khiến người rất giật mình.

  - Bà nội nó đám người này kêu nhiều cao thủ đến thế này cộng lại cỡ ngàn người. Có năm mươi cường giả trăm vạn quan, mấy chục cao thủ hơn trăm van. Cha nó, đây là trận thế hai đại Vinh Diệu đoàn sống mái với nhau!

  Không biết Lãnh Cốc hay sao mà người run run, nói:

  - Dù Trần Lạc có mạnh đến mấy cũng không chịu nổi.

  Có chống đỡ được không?

  Bản thân Tần Phấn cũng không biết đáp án.

  Không ai biết rõ, không ai biết sức chiến đấu của Trần Lạc mạnh đến đâu.

  Đám người Lạc Anh, Vị Tiểu Yêu không biết nên làm sao. Khuyên? Vô dụng. Giúp? Trong tình huống quái dị này nhóm Lạc Anh, Vị Tiểu Yêu có muốn giúp cũng không biết làm sao, thêm nữa trận thế của đối phương cường đại như vậy, bọn họ không nhúng tay vào được.

  La Phù đã bị hù ngu ra, Mộc Nha nhát gan run cầm cập đứng bên gã.

  Mộc Nha lắp bắp:

  - Trời, khủng bố quá. Bạn học . . . Bạn học Trần Lạc sao còn không mau chạy đi?

  Bốn đại viện có nhiều người nghe tin chạy đến. Lúc trước bọn họ có biết đám người Vân Cảnh Thiên, Đỗ Phong, Hạ Hầu Kích, Vũ Hóa Phi đi Long Xà viện khiêu chiến với một người tên Trần Lạc, nhưng trong Trung Ương học phủ đã quen với việc này, không có gì lạ. Tuy nhiên mới rồi bọn họ nghe nói một mình Trần Lạc đấu với ba trăm người, chuyện này rất hiếm thấy trong Trung Ương học phủ. Vì vậy người Bốn đại viện đều chạy đến xem kịch, vốn tưởng tin đồn nói xọa nhưng khi bọn họ thấy Vân Cảnh Thiên, Đỗ Phong, Hạ Hầu Kích bị treo trên bia đá Long Xà viện, ba trăm người quỳ dưới đất thì họ hiểu đây là sự thật.

  Các cao thủ nhận lời mời của Lý Mặc, Diệp Hồng, Lý Đoan khi thấy ba trăm người quỳ tại đó thì biến sắc mặt, biểu tình nghi ngờ nhìn thanh niên áo lam đứng đối diện. Không lẽ người yếu đuối này chính là thủ phạm đánh ba trăm người ngoan ngoãn quỳ dưới đất?

  Như Lãnh Cốc đã nói, ba người Lý Mặc, Diệp Hồng, Lý Đoan mang đến trận thế hoàn toàn là quy mô hai đại Vinh Diệu đoàn sống mái với nhau. Bây giờ các cao thủ biết bọn họ tụ tập nhiều người như vậy là để đối phó với một người, là học viên mới năm nay. Nếu không thấy tận mắt thì không ai tin đó là sự thật, trong lịch sử Trung Ương học phủ hiếm khi thấy loại chuyện này.

  - Vương học trưởng cứu ta với!

  - Người này chính là Trần Lạc, đánh chết hắn đi!

  Ba trmă người quỳ dưới đất thấy Lý Mặc dẫn đội người rầm rộ kéo đến thì mừng như bắt được cọng cỏ cứu mạng, gào khóc thảm thiết. Bọn họ bị Trần Lạc chụp ba chưởng vào đầu nên đầu óc mơ hồ, quỳ đầu gối rướm máu. Người đứng được thì bất chấp đau đớn lao nhanh qua, người không đứng nổi thì tức giận gào la, tình hình rất thê thảm.

  Các cao thủ nhận lời mời đến quảng trường truyền tống nhưng không vội đánh nhau, một là không rõ ràng thực lực của đối phương thế nào. Tuy một mình đấu với ba trăm người chưa thể xác nhận sức chiến đấu của Trần Lạc nhưng cũng là việc không ai làm được. Cái này cần ý thức chiến đấu cường đại, ít nhấdt không ai có mặt dám vỗ ngực bảo một mình đấu cùng ba trăm người. Bởi vì đây không phải vấn đề sức chiến đấu cá nhân cao hay thấp mà là vấn đề ý thức chiến đấu. Lúc nào phát ra linh quyết gì, phải nắm bắt hết sức chính xác mới được.

  Còn nữa, bọn họ dù gì là nhân vật có chút tiếng tăm, tuy lòng kiêng dè Trần Lạc nhưng hô nhau cùng đánh hội đồng nếu đồn ra ngoài thì rất mất mặt.

  - Ngươi chính là Trần Lạc?

  Người lên tiếng là một thanh niên đứng bên cạnh Lý Mặc, nhiều người biết mặt gã. Đó là cao thủ hơn trăm vạn xâm nhập tầng bốn mươi Trung Ương Thử Luyện tháp, Tưởng Bình.

  Tưởng Bình hỏi:

  - Là ngươi đánh Diệp Hồng bị thương?

  Một người luôn đi theo bên cạnh Diệp Hồng, cũng là cao thủ hơn trăm vạn xâm nhập tầng bốn mươi Trung Ương Thử Luyện tháp, Thường Đức Hải lên tiếng:

  - Lý Đoan, người ngươi nói chính là hắn?

  Đi theo bên cạnh Lý Đoan là trận sư tên Triệu Ngân Hà, nghe nói gã một mình đấu với mười cao thủ trăm vạn mà không yếu thế.

  Ba phe có khoảng ngàn người, có thể nói là người đông thế mạnh. Thanh niên áo lam một mình đứng phía đối diện bọn họ. Thanh niên áo lam sống lưng thẳng tắp, khoanh tay đứng. Sắc mặt thanh niên áo lam âm trầm, chân mày nhíu chặt, ánh sáng đỏ chớp lóe trong mắt hắn. Thanh niên áo lam không đáp lời.

  - Ta tên là Tưởng Bình, nếu ngươi . . .

  Tưởng Bình mới nói nửa câu thì Trần Lạc bỗng lên tiếng, thanh âm lạnh lùng:

  - Ta không cần biết ngươi là ai, không muốn biết ngươi tên gì. Ta chính là Trần Lạc, trong đây ai đổ máu toàn do ta đánh, nếu ngươi không phục cứ tới đây.

  Trần Lạc dứt lời, đôi mắt sâu thẳm, hai tia sáng đỏ liếc qua. Ánh mắt bá đạo đối diện ngàn người, như quân lâm thiên hạ, vô cùng bễ nghễ, ngạo thị tất cả. Trần Lạc giơ tay chỉ một cái, vạch không trung bao lại mọi người.

  Trần Lạc quát to:

  - Còn các ngươi nữa, muốn đánh cứ đánh, đừng nói nhảm nhí! Giỏi thì lăn qua đây, sợ thì xéo về! Ra tay đi!
   
 9. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Người này nói chuyện rất là khó nghe và cuồng, khó nghe khiến người không chịu nổi, cuồng làm người ta tức giận.

  Chỉ có thế?

  Không.

  Trần Lạc nói câu sau càng cuồng không biên giới, uồng lên chín tầng trời, cuồng xuống chín tầng địa ngục.

  - Ta không hứng thú đánh từng người, các ngươi cùng lên đi!

  Gần năm mươi cường giả có sức chiến đấu cao đến trăm vạn quân, mấy chục cao thủ hơn trăm vạn quân, còn có ngàn người khác, là một ngàn người! Bọn họ là thiên tài đến từ mỗi vực, đối diện trận thế cường đại này có ai dám tuyên bố một mình đấu với ngàn người?

  Không có!

  Không mấy người dám nói ra câu cuồng đến thế.

  Lời nói của Trần Lạc khiến đám người đứng xem biến sắc mặt, đám Lạc Anh, Lãnh Cốc cảm thấy da đầu tê dại. Các cao thủ Tưởng Bình nhận lời mời đến cực kỳ tức giận.

  - Tiểu tử quá cuồng vọng, Hồ Liệt ta muốn nhìn xem ngươi có tư cách gì mà cuồng!

  Trong đội của Lý Mặc đội trưởng Thiên Cương Vinh Diệu đoàn có một người tên Hồ Liệt đứng ra, gã là cường giả trăm vạn quân xông lên tầng ba mươi chín Trung Ương Thử Luyện tháp. Hồ Liệt mặc chiến ý, cầm bảo kiếm sáng lấp lánh. Hồ Liệt nhảy lên cao, cơ thể xoay tít, người lấp lánh ánh sáng. Hồ Liệt vọt tới như vòi rồng kiếm quang cường đại, to cỡ chục thước, cuốn đất nứt, không khí nổ, bốn bề xáo động, đất bùn bị cuốn đi.

  Uy lực chiêu này siêu lớn, ẩn chứa lực lượng một trăm mười vạn quân. Mỗi luồng sáng lóe lên là mặt đất sẽ nứt ra khe hở hẹp dài.

  Tiếng gầm của Hồ Liệt phát ra từ kiếm quang:

  - Chết đi!

  Ánh sáng càng rực rỡ hơn, kiếm quang sắc bén chớp mắt đến nơi. Trần Lạc đứng nheo mắt chợt trợn to, ánh sáng hung ác. Trần Lạc sải bước dài, ánh sáng mặt trời lóe lên, cú đấm tung ra. Tiếng cọp rống ồm ồm vang, ánh sáng chợt lóe hình thành một con cọp.

  - Ngươi không phải đối thủ của ta, biến về!

  Ai đều nhìn ra đây là oai vũ chi hồn của Oai Vũ Vô Tướng Quyền đại viên mãn linh quyết hoàng cấp. Nhưng không ai biết trong oai vũ chi hồn ẩn chứa bao nhiêu lực lượng, bởi vì nó quá nhanh. Khi mọi người phát ra linh thức điều tra thì oai vũ chi hồn đã biến mất. Bọn họ chỉ thấy Trần Lạc đánh ra cú đấm, hồn hổ rống lướt qua, kiếm quang ẩn chứa lực lượng một trăm vạn quân của Hồ Liệt bị đánh tan nát. Có tiếng hú, Hồ Liệt bay ngược ra.

  Tưởng Bình nhanh tay lẹ mắt đón Hồ Liệt từ không trung, gã nhìn Hồ Liệt chằm chằm, sợ đến mặt xanh như tàu lá chuối.

  Người Hồ Liệt đầy máu, bảo y rách nát, bảo khí gãy vỡ. Hồ Liệt ngất xỉu không biết trời trăng. Một cú đấm hồn hổ khiếu tiêu diệt Hồ Liệt ngay, đánh xỉu gã tại chỗ. Cần lực lượng cường đại bao nhiêu mới làm được điều này?

  Linh quyết đối đầu linh quyết, trong tình huống ẩn chứa lực lượng ngang nhau thì tất nhiên là hai bên cùng chịu thiệt. Cái này không phải tuyệt đối, không phải tiêu chuẩn điển hình. Vì mỗi một vu sư đánh ra linh quyết ít nhất ẩn chứa hai loại thuộc tính, thứ nhất là linh quyết chi diệu, thứ hai là bảo khí. Ngoài ra có linh nguyên, linh hải thuộc tính, vân vân và vân vân. Giữa thuộc tính với nhau tương sinh tương khắc, ví dụ một lực lượng biến dị ẩn chứa sáu mươi vạn quân rất có thể đánh tan lực lượng linh nguyên trăm vạn quân.

  Không ai biết Trần Lạc đánh ra cú đấm oai vũ chi hồn ẩn chứa bao nhiêu lực lượng, cũng không biết có thuộc tính nào không. Tuy nhiên đám người Tưởng Bình hiểu rằng bọn họ không thể một đấm đánh xỉu Hồ Liệt. Cả đám liếc nhau, thấy hoảng sợ trong mắt đói phương. Bọn họ ngước nhìn thanh niên áo lam phía xa, cảm thấy rất khó tin, e ngại.

  Trần Lạc chỉ hướng Tưởng Bình, oai phong quát to:

  - Ngươi, lại đây đánh với ta!

  Thanh âm như sấm nổ vang trong không trung.

  Tưởng Bình ngây người, mặt trắng bệch nhìn Trần Lạc chằm chằm, không dám đáp lại.

  Tưởng Bình không dám ứng chiến.

  Không phải Tưởng Bình không nắm chắc mà là không dám!

  - Ngươi! Ngươi! Ngươi! Ngươi! Lại đây đấu với ta!

  Trần Lạc giơ tay chỉ đám cao thủ hơn trăm vạn đứng đằng trước đoàn người, nhưng không ai dám bước ra. Người bị chỉ biểu tình tức giận rồi lại không dám nói một câu. Đám người đứng xem thấy hình ảnh này thì nỗi lòng cực kỳ phức tạp. Đối diện ngàn quân, chỉ tay khiêu chiến nhưng không kẻ nào dám tiến lên, Trần Lạc đúng là bá đạo uy vũ.

  Trần Lạc chỉ hướng Lý Mặc:

  - Ngươi!

  Năm nón tay Trần Lạc xòe ra, ánh sáng lóe lên hình thành vòng xoáy giữa lòng bàn tay hắn. Vèo một tiếng, Lý Mặc chưa hiểu ra sao thì đã như diều đứt dây bị hút tới chỗ Trần Lạc.

  Đây là linh quyết huyền cấp, hấp qua đại pháp!

  - Ngươi nữa, ngươi!

  Hấp qua đại pháp lại lóe lên, Lý Đoan, Diệp Hồng bị hút tới chỗ Trần Lạc.

  Lý Mặc sợ hồn vía lên mây, định đứng dậy nhưng Trần Lạc quát to:

  - Quỳ xuống!

  Trần Lạc bấu đầu Lý Mặc, gã hét lên, miệng hộc máu quỳ dưới đất. Cùng lúc đó, Diệp Hồng, Lý Đoan bị hút tới gần sợ hết hồn, định nhúc nhích thì . . .

  Bùm bùm!

  Diệp Hồng, Lý Đoan bị đè quỳ xuống.

  - Đánh cũng không dám đánh, đây là người các ngươi kêu sao?

  Lý Mặc, Diệp Hồng, Lý Đoan bị Trần Lạc bấu đầu ý thức mơ màng, há mồm nhưng không nói nên lời.

  - Các ngươi không cổ ũ được, đánh nhau cũng không được, giờ kêu người đến cũng không được, ta thấy xấu hổ thay cho các ngươi.

  Trần Lạc đạp Lý Mặc về, quát to:

  - Lăn về tiếp tục kêu, hôm nay không kêu được người thì ta treo các ngươi lên ba ngày!

  - Ngươi! Ngươi! Lăn về kêu người!

  Lý Mặc, Diệp Hồng, Lý Đoan bị Trần Lạc ném vào quảng trường truyền tống.

  Đám người thấy hình ảnh này thì mặt nóng ran, thấy đồng tình Lý Mặc, Diệp Hồng, Lý Đoan. Bọn họ thầm thề sau này tuyệt đối không đối đầu với Trần Lạc, người này không chỉ có sức chiến đấu cường đại mà bản lĩnh nhục nhã người cũng số một, thủ đoạn đùa người thật khiến người ta giận sôi.

  Nhục nhã, hoàn toàn là nhục nhã.

  Không chỉ Lý Mặc, Diệp Hồng, Lý Đoan bị nhục mà mấy chục cao thủ hơn trăm vạn, năm mươi cường giả trăm vạn quân, một ngàn đệ tử.

  - Khinh người quá đáng! Đúng là khinh người quá đáng!

  Tưởng Bình, mấy chục cao thủ hơn trăm vạn tức giận mặt đỏ gay, đôi mắt đỏ ngầu.

  - Khinh ngươi rồi sao?

  Trần Lạc cao giọng quát:

  - Ngay cả đánh cũng không dám, thì các ngươi tới nơi này làm gì? Giả bộ oia làm gì? Biến về đi!

  - Ngươi - Muốn - Chết!

  Mặt Tưởng Bình vặn vẹo, gằn từng chữ:

  - Ra tay đi, hôm nay ta muốn phế hắn!

  Tưởng Bình dứt lời, người gã tỏa ánh sáng, hai tay giơ lên giao nhau. Ánh sáng bốn màu ngưng tụ thành cái chùa vàng kim cao mười thước.

  Linh quyết hạ phẩm địa cấp, Lâm Hải Chuya, Tưởng Bình đánh ra lâm linh chi hồn giai đoạn viên mãn, đây là linh quyết khá nổi tiếng trong số linh quyết địa cấp, rất hung tàn. Bởi vì người bị đánh trúng nhẹ thì linh hải bị tổn thương, nặng thì linh hải chết. Khủng bố hơn là Tưởng Bình thi triển chiêu này ẩn chứa lực lượng một trăm năm mươi vạn quân, rất khủng khiếp.

  Khi Tưởng Bình hành động thì hai trăm người sau lưng gã cũng rục rịch. Một trăm người Lý Đoan mang đến, hai trăm người Diệp Hồng kêu tới cũng xông lên.
   
 10. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Lâm Hải Chuy ẩn chứa lực lượng một trăm năm mươi vạn quân đập tới. Trần Lạc không nhúc nhích, ánh sáng phát ra, nhấc chân giẫm một cái. Đất nứt, một cột ánh sáng mặt trời bắn lên đánh tan Lâm Hải Chuy Kích ẩn chứa lực lượng một trăm năm mươi vạn quân.

  Mọi người chưa kịp kinh thán vì tất cả bị ánh sáng linh quyết đầy trời làm hoa mắt. Vô số ánh sáng đầy trời, các loại lực lượng, thuộc tính, linh quyết phô thiên cái địa ập đến.

  Làm sao tránh? Làm sao né? Làm sao chắn? Làm sao đỡ?

  Mọi người trợn to mắt nhìn. Thanh niên áo lam không đỡ, không chắn, không né, càng không tránh. Ánh sáng rực rỡ từ người thanh niên áo lam lóe lên nhưng không biến mất mà tiếp tục nhấp nháy. Đó là ánh sáng chói mắt đến tận cùng, là ánh nắng rực rỡ làm người ta mù lòa. Dù nhắm mắt lại vẫn có thể thấy ánh sáng đó, quá rực rỡ, chói lòa, như nhìn ánh nắng.

  Khi ánh sáng mặt trời biến mất, mọi người mở mắt ra thì thấy hình ảnh làm da đầu bọn họ tê dại, linh hồn run cầm cập.

  Một tiếng hổ gầm điếc tai đột ngột vang lên, làm màng tai người đau nhức, choáng váng hao mắt. Trần Lạc gầm rống, hai vai run run, đôi tay vung. Người Trần Lạc run lên, ánh sáng mặt trời nhấp nháy bỗng hình thành một vòng tròn như có vầng mặt trời đột nhiên buông xuống. Trong vầng mặt trời diễn hóa ra con cọp ánh sáng cao chín thước. Chỉ một con sao? Không!

  - Grao! Grao grao grao!

  sí quang cự hổ chen chúc nhau chạy ra, tiếng gầm không dứt bên tai. Trong khoảnh khắc sí quang cự hổ nhiều không đếm xuể diễn hóa ra. Khi vầng mặt trời biến mất, khắp nơi là sí quang cự hổ. Linh thức quét qua, có khoảng tám trăm sí quang cự hổ. Khiến người rợn tóc gáy là mỗi con sí quang cự hổ ẩn chứa lực lượng cao đến tám mươi mốt vạn quân, trời!

  Ông trời ơi!

  Khi mọi người thấy hình ảnh khủng bố này thì trợn to mắt, há to mồm như thấy kỳ tích khó tin. Không, khiến người giật mình còn hơn là kỳ tích, quá khó tin.

  Không phải bọn họ chưa từng thấy có người đánh ra oai vũ chi hồn lực lượng tám mươi mốt vạn quân. Nhưng mọi người chưa từng thấy ai có thể trong chớp mắt đánh ra tám trăm oai vũ chi hồn, mỗi một oai vũ chi hồn ẩn chứa lực lượng tám mươi mốt vạn quân. Đừnng ói tám trăm, bọn họ chưa từng nghe nói cỡ một trăm oai vũ chi hồn. Đây không phải vấn đề sức chiến đấu cao hoặc thấp mà là linh hồn có chịu nổi không, linh lực đủ không? Bọn họ không biết linh hồn đạt đến trình độ gì, không biết linh lực thâm sâu đến cỡ nào mới chịu nổi trong khoảnh khắc đánh ra tám trăm oai vũ chi hồn, bởi vì chưa từng có ai làm như vậy, thậm chí chưa nghe nói qua.

  Đừng nói trong khoảnh khắc, dù đánh ra tửng oai vũ chi hồn cũng hiếm ai phát ra tám trăm oai vũ chi hồn mà không hao hết lực lượng. Nên biết lúc trước Đỗ Phong đánh ra hơn bảy mươi linh quyết chứa năm mươi vạn quân, linh nguyên của gã bị tiêu hao sạch, mệt lả người. Đây mới chỉ là hơn bảy mươi linh quyết, nếu là con số tám trăm thì có khái niệm gì? Đánh từng cái ra còn như thgế huống chi thanh niên áo lam nháy mắt tung ra tám trăm oai vũ chi hồn?

  Không phải mọi người không chấp nhận được mà vì hình ảnh chứng kiến vượt mức tưởng tuợng. Thân phận tôn quý, đến từ hoàng gia, kiến thức rộng rãi như Tần Phấn cũng kinh hoàng, hoảng sợ.

  Tần Phấn cảm thấy da đầu tê dại, nổi da gà da vịt.

  Quá kinh dị!

  Quá khủng bố!

  Tám trăm con oai vũ chi hồn ẩn chứa lực lượng tám mươi vạn quân quẫy đầu, cùng gầm rống. Tiếng hổ gầm kinh thiên động địa, chấn mặt đất xung quanh run rẩy. Tiếng gió rít lướt qua.

  Cộp cộp cộp cộp!

  Tám trăm con sí quang cự hổ gầm rống xông lên, như ma thú triều bái, đất rung rinh, tình hình rất đồ sộ.

  Tám trăm hổ khiếu chi hồn xông hướng ngàn linh quyết như hai phe đấu nhau. Vừa tiếp xúc, cả ngàn linh quyết tan tác, tám phần mười bị đánh tan tại chỗ. Chưa xong, tám trăm oai vũ chi hồn nghiền áp linh quyết rồi xông tới gần ngàn người.

  Ngàn người thấy vậy sợ hãi đầu óc trống rỗng, mất hồn mất vía, đứng ngây tại chỗ không biết làm sao.

  Tám trăm oai vũ chi hồn nghiền áp qua, ngàn đệ tử phía đối diện trong khoảnh khắc người ngã ngựa đổ. Oai vũ chi hồn xông qua bốc lên khói báo bụi. Khi tám trăm oai vũ chi hồn biến mất, mọi người đã nín thở. Bọn họ giương mắt nhìn, ngàn người nằm trong vũng máu, có đầu rơi máu chảy, có bảo y rách nát, có cực kỳ chật vật, mỗi người đều bị thương khá nặng.

  Một chiêu!

  Một chiêu đánh gục ngàn người.

  Trần Lạc này cường đại đến vượt sức tưởng tượng.

  Tưởng Bình, Thường Đức Hải, Ký Anh Vũ, Trình Ngọc Thư, Triệu Ngân Hà, các cao thủ hơn trăm vạn quân người không có vết máu, oai vũ chi hồn tám mươi vạn quân bình thường không làm gì bọn họ được. Nhưng các cao thủ lực lượng hơn trăm vạn quân ngây như phỗng, mặt xanh mét không còn chút máu, bị hù teo tim.

  Mạnh Giản đội trưởng Bắc Đẩu Vinh Diệu đoàn vừa mới tập hợp các cao thủ định tới tìm Trần Lạc tính sổ, gã truyền tống đến quảng trường định hét mấy câu ra oai. Nhưng khi Mạnh Giản chính mắt nhìn tám trăm oai vũ chi hồn đánh gục ngàn người thì chết đứng, há to mồm không nói nên lời. Các cao thủ bị Mạnh Giản đội trưởng Bắc Đẩu Vinh Diệu đoàn kêu tới thấy hình ảnh này thì biểu tình kinh hoàng, không dám lên tiếng.

  Đừng nói là nhóm Mạnh Giản đội trưởng Bắc Đẩu Vinh Diệu đoàn, Phong Bưu đem đội quân tinh duệ Chấp Pháp Đường gồm một trăm cao thủ sức chiến đấu trăm vạn quân kéo đến quảng trường, thấy tình hình này cũng bị hù ngây người. Đừng nói chấp pháp, cả đám không dám thở mạnh.

  Trong chiến trường còn sót lại dao động dấy lên gió to, thanh niên áo lam đứng yên như độc cô chiến thần, cực kỳ hung hãn, không dính máu nhưng khiến người kinh sợ.

  Áo lam bay lên, tóc đen bay rối.

  Bóng dáng cô đơn, thân hình cao lớn, biểu tình âm trầm, mắt đỏ rực, đây chính là Trần Lạc, một người tĩnh như bóng ma, động như mặt trời.

  Trong đất cát bay lên, Trần Lạc nhúc nhích, từng bước tới gần.

  Phía đối diện, ngàn người sợ hãi bay mất hồn vía, thụt lùi hướng quảng trường truyền tống.

  Tưởng Bình, Thường Đức Hải, Ký Anh Vũ, Trình Ngọc Thư, Triệu Ngân Hà, các cao thủ hơn trăm vạn quân thấy mọi người thụt lùi thì cũng không giữ mặt mũi nữa, lùi đến chỗ quảng trường truyền tống.

  Hình ảnh này quái dị khó tả.

  Có từng gặp qua cảnh tượng một người động, ngàn người trốn?

  Chính là đây.

  Lãnh Cốc nói:

  - Quá điên cuồng! Rất biến thái!

  Tần Phấn hít sâu, nói:

  - Một người động, ngàn người hoảng, cái tên Trần Lạc xứng với hai chữ chiến thần.

  Lạc Anh giật mình kêu lên:

  - Sao Trần phú ông . . . Lợi hại quá vậy?

  Vị Tiểu Yêu si mê nói:

  - Ta muốn nam nhân này.

  La Phù kích động nói:

  - Đây mới là gia, không kiêng nể gì, vô pháp vô thiên, bá đạo uy vũ, cực kỳ cuồng! Đây là tứ gia của Long Xà viện chúng ta!

  Trần Lạc chậm rãi bước tới, ngàn người hoảng loạn lùi đến quảng trường truyền tống.

  Đám người được Mạnh Giản đội trưởng Bắc Đẩu Vinh Diệu đoàn kêu tới định bỏ đi, dù sao đối phương một chiêu đánh gục cả ngàn người, đã vượt qua khả năng hiểu biết của bọn họ. Nói không sợ là lừa mình dối người, đội quân tinh nhuệ Chấp Pháp Đường còn hoảng loạn.
   
 11. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Một đội trưởng Chấp Pháp Đường dẫn đầu trầm giọng quát to:

  - Đứng yên cho ta!

  Đội trưởng Chấp Pháp Đường ra lệnh cho người bên cạnh:

  - Báo cáo tình huống nơi này cho Kim đại đội trưởng.

  Đội trưởng Chấp Pháp Đường nhìn Trần Lạc chằm chằm, nghi hoặc hỏi:

  - Ta không tin tên này tà quái như vậy!

  Đội trưởng Chấp Pháp Đường nói xong giơ một khối lệnh bài lên, quát to:

  - Ta là đội trưởng Chấp Pháp Đường, Kim Tinh Vũ đội trưởng Thiên Quân Vinh Diệu đoàn! Bây giờ cho tất cả đệ tử có mặt quyền chấp pháp bắt giữ Trần Lạc học viện Long Xà viện!

  - Đánh cho ta!

  Vu Xuân phát ra một luồng linh quyết, người Chấp Pháp Đường cũng phát ra linh quyết. Tưởng Bình, Thường Đức Hải, Ký Anh Vũ, Trình Ngọc Thư, Triệu Ngân Hà, các cao thủ hơn trăm vạn quân cùng phát ra linh quyết. Trong phút chốc ánh sáng linh quyết bay đầy trời.

  Trần Lạc tiếp tục tiến lên chưa từng người lại, ánh sáng mặt trời lấp lóe, không còn thoáng qua mà liên tục nhấp nháy. Trần Lạc tung cú đấm, chín chín tám mươi mốt oai vũ chi hồn gầm rống bay ra. Lại một cú đấm, lại là chín chín tám mươi mốt oai vũ chi hồn.

  Bùm bùm bùm bùm bùm!

  Trần Lạc một hơi đánh ra trăm cú đấm, ngàn vạn sí quang cự hổ gầm rống xông lên.

  - Grao! Grao grao grao!!!

  Hổ gầm tung hoành, chấn đại địa run rẩy.

  Vô số oai vũ chi hồn và nhiều linh quyết va chạm với nhau, có cùng tan biến, có linh quyết ập đến, có sí quang cự hổ xông lên.

  Chiến! Chiến! Chiến!

  Trần Lạc không ngừng, bước ra một bước, hai đấm huơ không ngừng đánh ra oai vũ chi hồn. Từng sí quang cự hổ gầm rống xông hướng quảng trường truyền tống. Phía đối diện, bao nhiêu là người liên tục đánh ra linh quyết.

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Bùm bùm bùm bùm bùm!

  Các oai vũ chi hồn, linh quyết va chạm trên không trung, mặt đất phát ra tiếng nổ điếc tai.

  Một mình Trần Lạc đấu với mấy ngàn đệ tử, hắn vẫn tiến tới trước, chưa từng dừng lại. Mấy đệ tử kách liên tục thụt lùi, bị oai vũ chi hồn của Trần Lạc buộc lùi về quảng trường truyền tống. Đội Chấp Pháp Đường tinh nhuệ đứng trong quảng trường truyền tống muốn xông lên nhưng bị oai vũ chi hồn buộc lùi về.

  Trần Lạc cất tiếng cười sấm sét:

  - Chiến! Chiến! Đến chiến đi! Ha ha ha ha ha ha! Chiến thiên hôn địa ám, không chiến không ngừng!

  Ánh sáng mặt trời càng đỏ rực bao bọc Trần Lạc như vầng mặt trời, vô số oai vũ chi hồn sí quang cự hổ bị hắn đánh ra, liên tục không dứt.

  Một mình Trần Lạc cách một khoảng xa đấu linh quyết với mây ngàn người nhưng không bị yếu thế, hình ảnh này quá điên cuồng, điên cuồng làm người ta khó tin.

  Trần Lạc có linh hồn như thế nào mới chịu nổi tần suất cộng hưởng diên cuồng như vậy? Trần Lạc ngưng tụ ra linh nguyên gì mới chịu được tiêu hao điên cuồng cỡ này? Linh lực của Trần Lạc như không bao giờ cạn, hoang phí thoải mái.

  - Các ngươi không được, thực lực quá yếu! Cút về kêu người! Cút! Cút! Cút!

  Chớp mắt sinh ra tám trăm oai vũ chi hồn sí quang cự hổ.

  - Cút!

  Vù vù vù vù vù!

  Lại tám trăm oai vũ chi hồn sí quang cự hổ.

  - Cút!

  Tám trăm oai vũ chi hồn sí quang cự hổ.

  Ánh sáng mặt trời rực rỡ làm người mù mắt, tiếng hổ gầm không dứt khiến màng tai đau đớn. Vô số oai vũ chi hồn gầm rống xông ra, chấn msặt đất rung rinh.

  Điên, người này điên rồi!

  Đám người xem kịch vui bị chia làm hai. Người nào đứng trước mặt Trần Lạc đều bị hắn dùng oai vũ chi hồn cưỡng ép đẩy vào quảng trường truyền tống. Bao nhiêu là người vòng quanh quảng trường nhưng không ai có thể xông ra ngoài, bị đánh liên tục thụt lùi. Quảng trường truyền tống vốn đơn sơ bây giờ thành biển người, bên ngoài không vào được, bên trong cũng không ra được. Oai vũ chi hồn phô thiên cái địa như phát điên liên tục xông hướng quảng trường truyền tống.

  Cái gì gọi là nhất phu đương quan vạn phu mạc khai?

  Chính là đây!

  Dùng lực lượng một mình đàn áp ngàn vạn đệ tử, buộc bọn họ vào góc tường, tiến không được mà lùi cũng không thể, uy mãnh biết bao!

  - Điên, điên rồi! Không phải con người, không phải người!

  Lạc Anh siết chặt hai tay, nghiến răng, không biết là nàng hưng phấn, hay kích động, hay sợ hãi? Giờ phút này, Lạc Anh cảm thấy máu nóng sục sôi, toàn thân dạt dào chiến ý. Lạc Anh rất muốn lao qua thử cảm giác nhất phu đương quan, nhưng nàng không dám, không có thực lực này, cũng không có can đảm đó.

  Lạc Anh gần như điên theo:

  - Quá yêu nghiệt! Quá khủng bố! Quá điên cuồng! Sao trên thế giới có siêu biến thái như Trần phú ông?

  Không chỉ Lạc Anh có cảm giác đó, vương tử đinẹ hạ bạn học Tần Phấn cũng vậy. Giờ phút này, mặt Tần Phấn đỏ rực, là máu nóng hưng phấn, là sự xúc động. Tần Phấn muốn lao qua thử cảm giác, nhưng gã không dám. Tần Phấn không biết mình có thực lực này không? Nhưng gã thật sự không dám. Tình cảnh một mình khiêu chiến với mấy ngàn người này dù Tần Phấn nằm mơ cũng chưa từng nghĩ đến.

  Oai vũ chi hồn đầy trời phô thiên cái địa buộc đám đệ tử tụ tập ở quảng trường truyền tống phải rời đi.

  Có nhiều người đi nhưng người vào càng nhiều hơn, bọn họ đều là đệ tử Bốn đại viện. Đám người nghe nói Long Xà viện có một yêu nghiệt thì chạy tới xem, nhưng mới đến quảng trường truyền tống đã thấy oai vũ chi hồn đầy trời, sợ mất hồn mất vía.

  Các đệ tử phản ứng lại, tham gia vào chiến đoàn, phát ra linh quyết. Ngày càng nhiều của Bốn đại viện chạy đến, khá nhiều cao thủ đánh trận đầu, nghênh đón oai vũ chi hồn từng bước áp sát.

  Bỗng nhiên tình hình có biến cố, một bát quái kính khổng lồ tỏa ánh sáng vàng bỗng xuất hiện trong không trung.

  Bề mặt bát quái kính lấp lánh phù văn rậm rạp huyền diệu từ trên trời giáng xuống,

  Bát quái kính đè xuống, Trần Lạctung cú đấm. Một oai vũ chi hồn bay ra chạm vào bát quái kính.

  Bốp!

  Một tiếng vang khẽ, kỳ lạ là oai vũ chi hồn quay đầu bay hướng Trần Lạc.

  Trần Lạc xé rách oai vũ chi hồn bay tới, lại đánh ra một oai vũ chi hồn khác, nhưng vẫn bị bát quái kính dánh bật về.

  Đám người thấy hình ảnh này thì giật nảy mình, bát quái kính đúng là bảo khí lợi hại, phảnp hệ linh quyết. Bọn họ chợt nhớ trong Trung Ương học phủ chỉ một người có được bảo khí như thế, đó là đại đội trưởng Chấp Pháp Đường, Đường Cao. Nghe đồn Đường Cao có sức chiến đấu kinh người, cao tới năm trăm vạn, là cao thủ xếp thứ mười tám trong đệ tử tứ giai. Đường Cao siêu lợi hại, đặc biệt gã có bảo khí uy lực phảnp hệ khó mà công phá.

  Quả nhiên, từ khi nào có một người đứng trên bát quái kính. Người đó mặc chiến y màu xanh, oai phong lẫm lẫm, biểu tình lạnh nhạt khoanh tay đứng, chính là Đường Cao.

  - Xúc phạm uy chấp pháp ta, hôm nay không thể tha cho ngươi!

  Đường Cao đứng trên bát quái kính từ từ đè xuống, hai người đánh nhau.

  Thấy đại đội trưởng Chấp Pháp Đường, Đường Cao xuất hiện, mấy ngàn người trong quảng trường truyền tống thở phào nhẹ nhõm. Vừa rồi nhiều người đấu linh quyết với yêu nghiệt Trần Lạc nửa canh giờ nhưng bị hắn đánh liên tục lùi. Trần Lạc quá khủng bố, mới rồi hắn đánh ra nhiều linh quyết vậy mà bây giờ vẫn dư sức đấu với cao thủ Đường Cao, có sức chiến đấu năm trăm vạn quân. Linh hồn của Trần Lạc không biết mệt sao? Trần Lạc ngưng tụ ra linh nguyên gì mà cao cường đến thế? Dường như linh lực dùng hoài không hết.
   
 12. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Bỏ cuộc đi, bát quái kính của ta ẩn chứa uy lực phản phệ cường đại, đánh bật mọi lực lượng. Dù ngươi có cường đại đến đâu cũng không làm nên chuyện gì, biết điều thì ngừng lại ngay, nếu không thì hôm nay ngươi sẽ hối hận!

  Đường Cao khoanh tay đứng trên bát quái kính nhìn xuống Trần Lạc bên dưới, lạnh nhạt nói.

  Không thấy Đường Cao có động tác gì, bát quái kính bỗng biến to gấp mây lần, to cỡ một ngọn núi đè xuống.

  Trần Lạc phát ra tiếng cười thương cổ:

  - Ha ha ha ha ha ha!

  Tiếng cười đất rung núi chuyển.

  Trần Lạc ngừng cười, chợt gầm lên, ánh sáng mặt trời quanh thân ngưng tụ thành vòng tròn như vầng mặt trời. Trần Lạc giơ hai tay lên ôm không khí, lắc người. Một cột ánh sáng thô to bắn lên tận trời, đụng vào bát quái kính to như ngọn núi.

  Răng rắc!

  Bát quái kính nứt sáu khe hở.

  - Phá cho ta!

  hai tay Trần Lạc vung, người run lên, cột ánh sáng tựa giao long hung tợn xoay quanh.

  Vang tiếng nổ điếc tai, bát quái kính bị đánh nát bấy. Đường Cao đứng trên bát quái kính khẽ rên, mặt trắng bệch. Đường Cao hộc máu đứng trong không trung, biến sắc mặt, gã trợn to mắt khó tin.

  - Để ta đấu với ngươi!

  Vèo một tiếng, có người vọt ra khỏi đám đông, không biết là ai, bởi vì người này gia cố huyễn tượng trận pháp.

  Người đó xông lên, đánh ra một linh quyết ẩn chứa lực lượng năm trăm vạn quân, rất giỏi.

  - Ta cũng đến!

  Lại một người đứng ra. Mọi người nhìn qua, là Miêu Khải, cao thủ xếp thứ bảy mươi sáu trong đệ tử tứ giai.

  - Còn có ta!

  Tuân Mậu Học, cao thủ xếp thứ năm mươi lăm trong đệ tử tứ giai.

  Trong phút chốc các cao thủ có thứ hạng trong đệ tử tứ giai lần lượt đứng ra, mọi người đếm thì tới con số ba mươi người. Bọn họ đều là cường giả leo lên bảng đệ tử tứ giai, sức chiến đấu siêu cường đại. Có bốn, năm cao thủ gia cố huyễn tượng trận pháp, sức chiến đấu cao khủng khiếp, toàn là hơn năm trăm vạn quân. Chắc họ là cao thủ xếp tốp hai mươi trong đệ tử tứ giai, sợ đánh thua mất mặt nên mới gia cố huyễn tượng trận pháp. Ngày càng nhiều người tham gia cuộc chiến, đều là danh nhân trong đệ tử tứ giai.

  Tưởng Bình, Thường Đức Hải, Ký Anh Vũ, Trình Ngọc Thư, Triệu Ngân Hà, các cao thủ hơn trăm vạn quân cũng tham gia cuộc chiến.

  Khiến người thấy hãi hùng là Trần Lạc bị nhiều cao thủ bao vây tiễu trừ nhưng không yếu thế chút nào, càng đánh càng dữ, một chiêu một thức đều là oai vũ chi hồn. Ánh sáng quanh thân Trần Lạc ngày càng chói mắt, đánh ra oai vũ chi hồn cũng càng lúc càng khủng bố, ẩn chứa lực lượng từ một trăm vạn quân dần dần tăng lên tới hai trăm vạn quân, ba trăm vạn quân . . .

  - Grao!

  Cú đấm tung ra, một oai vũ chi hồn gầm rống. Tưởng Bình té xuống, sau đó là Thường Đức Hải, Ký Anh Vũ, Trình Ngọc Thư, Triệu Ngân Hà, các cao thủ hơn trăm vạn quân, toàn bộ ngã xuống đất!

  Ngày càng nhiều cao thủ tham gia cuộc chiến, càng lúc càng nhiều người ngã xuống.

  - Grao!

  Một đấm một oai vũ chi hồn, một đấm một người gục.

  Miêu Khải, cao thủ xếp thứ bảy mươi sáu trong đệ tử tứ giai té xuống.

  Tuân Mậu Học, cao thủ xếp thứ năm mươi lăm trong đệ tử tứ giai gục ngã.

  Bùm!

  - Grao!

  Kim Phụng Hóa Lai, cao thủ xếp thứ bốn mươi ba trong đệ tử tứ giai chưa đến một giây đã gục.

  Không được, hoàn toàn không được!

  Ai đến cũng không được!

  Ai đến cũng không thể!

  Dù bao nhiêu người đến, sức chiến đấu cao cường cỡ nào cũng không đụng được một cọng lông của Trần Lạc.

  Trần Lạc như chiến thần bất bại, hắn điên cuồng, ai đến là đánh kẻ đó. Nửa canh giờ qua đi, hơn bốn mươi người trên bảng xếp hạng đệ tử tứ giai đều ngã xuống đất, bảo y rách rưới, miệng mũi trào máu, bị thương nặng.

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Bùm bùm bùm bùm bùm!

  Giờ phút này, Trần Lạc đang đối chiến với năm cao thủ gia cố huyễn tượng trận pháp.

  Bùm!

  Đại đội trưởng Chấp Pháp Đường, Đường Cao bị Trần Lạc vỗ ba bàn tay quỳ xuống đất.

  Bùm!

  Một cao thủ gia cố huyễn tượng trận pháp cũng bị Trần Lạc vỗ ba bàn tay, hộc máu quỳ xuống đất. Huyễn tượng trận pháp bị đánh tan, là Vu Tân Kiến xếp thứ mười sáu trong đệ tử tứ giai!

  Bùm bùm!

  Hai cao thủ gia cố huyễn tượng trận pháp gục ngã, là Thái Vĩnh Nghĩa xếp hạng mười bốn, Chương Bằng xếp hạng mười ba trong đệ tử tứ giai!

  Nhìn từng cao thủ danh tiếng lừng lẫy ngã dưới đất, đám người nín thở.

  Những người này đều là cao thủ có thứ hạng trong đệ tử tứ giai, ai nấy oai phong lẫm lẫm, diễu võ dương oai. Đám cường giả như vậy hợp tác công kích nhưng đều bị Trần Lạc đánh bầm dập.

  Không biết là ai hét to:

  - Hắn không phải con người, mọi người cùng nhau diệt hắn đi!

  Không biết là ai phát ra linh quyết đầu tiên, những người khác cùng công kích. Bởi vì thanh niên áo lam quá nghịch thiên, nghịch thiên đến mức người ta không chấp nhận được. Bọn họ là thiên tài đến từ mỗi vực, tuyệt đối không cho phép có người yêu nghiệt như vậy tồn tại trong Trung Ương học phủ.

  chiến trường bình tĩnh chìm trong hỗn loạn. Mấy ngàn người từ bốn phương tám hướng bao vây Trần Lạc, điên cuồng bao vây tiễu trừ. Lại là ánh sáng đầy trời, linh quyết khắp lối.

  Người Trần Lạc lấp lóe ánh sáng rực rỡ. Hai vai Trần Lạc run lên, cả người run rẩy.

  Vù vù vù vù vù!

  Ánh sáng ngưng tụ thành cái chuông cổ, chuông xoay tròn. Nhiều linh quyết công kích đập vào chuông cổ nhưng không thể lay động một ly.

  Mọi người kinh thán, họ nhìn ra được Trần Lạc thi triển một bộ linh quyết phòng ngự huyền cấp thượng phẩm, Kim Cương Vô Úy Chung. Nhưng không ai ngờ một bộ linh quyết huyền cấp bình thường vào tay Trần Lạc sẽ có uy lực cường đại đến vậy, chịu được nhiều đợt công kích mạnh mẽ.

  Trần Lạc gầm lên:

  - Cút đi!

  Ánh sáng quanh thân Trần Lạc diễn sinh ra tám trăm oai vũ chi hồn tràn ra bốn phương tám hướng.

  Vù vù vù vù vù!

  Trần Lạc nhảy người lên đột nhiên lao xuống, hai tay siết chặt đập xuống nền đất. Lực lượng vô cùng khủng bố khuếch tán, mặt đất nứt ra.

  Bùm bùm bùm bùm bùm!

  Đất đai như núi lửa bùng nổ, nứt ra một cái khe lớn. Ngàn người xung quanh lảo đảo, miệng mũi hộc máu, đầu váng mắt hoa gục xuống đất, mất sức chiến đấu.

  Đây là linh quyết huyền cấp phạm vi lớn, Địa Động Sơn Diêu!

  Loại linh quyết phạm vi công kích lớn này bình thường ít ai tu luyện, vì tất cả hiểu rằng linh quyết có phạm vi sát thương càng lớn thì uy lực càng nhỏ. Uy lực linh quyết nằm ở chỗ ngưng tụ, ví dụ một vu sư có sức chiến đấu là năm mươi vạn quân thi triển linh quyết bình tường công kích một người thì kẻ đó sẽ nhận lực lượng năm mươi vạn quân. Nếu vu sư đó thi triển linh quyết phạm vi lớn, có lẽ cùng lúc công kích mười người nhưng mỗi người chịu lực lượng chỉ cỡ một vạn quân, vì phạm vi càng lớn thì lực lượng sẽ bị phân tán.

  Nhưng Trần Lạc với một chiêu linh quyết huyền cấp Địa Động Sơn Diêu chấn thương ngàn người, đây là khái niệm gì?

  Không ai biết, bọn họ không tưởng tượng ra sức chiến đấu đến trình độ nào mới có thể một chiêu đất rung núi chuyển chấn thương nhiều người, đây là một ngàn người!

  Rối loạn!

  Đây là nỗi lòng hiện giờ của mọi người.
   
 13. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Trống rỗng!

  Đây là cảm giác trong đầu mọi người.

  Thoáng chốc!

  Trần Lạc vọt lên trên cao, hắn đứng yên trong không trung như một vầng mặt trời phát ra ánh sáng chói lòa. Đôi mắt đỏ rực lướt qua, ngạo nghễ nhìn mọi người. Khi Trần Lạc ngẩng đầu lên, ánh sáng hình thành cái đầu sư tử khổng lồ, to cỡ mấy trăm thước.

  - A!

  - A!

  Tiếng hú dài như sư tử gầm.

  Linh quyết huyền cấp, Sư Hống Khiếu?

  Trần Lạc muốn làm cái gì?

  Vẻ mặt Lạc Anh kinh khủng, nàng nhận ra cái gì vội vận chuyển linh nguyên bịt tai. Ngay sau đó, Lạc Anh thấy hình ảnh đời này mãi mãi không thể quên.

  Khi tiếng Sư Hống Khiếu của Trần Lạc vang lên, ba, bốn ngàn người trong chiến trường bị chấn miệng mũi trào máu, người run lên té xuống đất. Đúng vậy, mọi người, toàn bộ trong khoảnh khắc ngã xuống đất. Linh hồn Trần Lạc thấy run sợ.

  Chỉ lác đác vài người đứng vững, đều là cao thủ. Nhưng ngay sau đó, bùm một tiếng, người ngã.

  Ầm ầm ầm ầm ầm!

  Từng người lật lượt ngã xuống, Lạc Anh phát ra linh nguyên nhưng không ngăn được. Lạc Anh bị chấn đầu váng mắt hoa, ý thức bắt đầu mơ hồ. Lực lượng biến dị, bàn thạch, mãi khi Lạc Anh phát ra chân thân huyết mạch mới bảo vệ được ý thức.

  Trần Lạc đứng yên trong không trung, hắn như mặt trời giáng xuống, tỏa ánh sáng bá đạo bao phủ mặt đất.

  Tiếng hú khí thế hùng hồn, Sư Hống Khiếu hung mãnh gầm rống chấn bầu trời vang tiếng sấm ầm ầm, chấn mặt đất nứt ra không ngừng run rẩy, chấn ba, bốn ngàn người trong chiến trường miệng mũi chảy máu té xuống đấ.t người tu vi yếu xỉu ngay, người tu vi mạnh dốc hết sức ngăn chặn nhưng chỉ tạm bảo vệ được ý thức, bị chấn đầu váng mắt hoa, ù tai hoa mắt, máu sôi sục trong người.

  Mọi người vừa ngăn cản Sư Hống Khiếu vừa kinh hoàng không nói nên lời. Cả đám run cầm cập sợ hãi. Mọi người phát hiện một vấn đề, vừa rồi một mình Trần Lạc đấu cùng ba ngàn người nửa canh giờ, khiêu chiến cùng mấy chục cao thủ xếp hạng trong đệ tử tứ giai nhưng hắn chưa từng dùng hết sức. Giờ này khắc này, đây mới là thực lực thật sự của Trần Lạc.

  Tiếng Sư Hống Khiếu làm mọi người đánh mất sức chiến đấu.

  Trời!

  Không! Đây không phải thực lực thật sự của Trần Lạc, vì tiếng hú chưa ngừng. Ánh sáng quanh thân thanh niên áo lam ngày càng chói mắt, tiếng Sư Hống Khiếu hung mãnh càng hùng hồn hơn. Mọi người không ngăn được, từng người ngất xỉu.

  Nếu Trần Lạc không ngừng lại thì mọi người có mặt sẽ bị chấn nát. Trần Lạc mới chỉ thi triển Sư Hống Khiếu chi hồn, phạm vi phủ lên rộng lớn mà vẫn rất khủng bố.

  Trời ơi!

  Sao trên thế giới còn tồn tại yêu nghiệt như vậy?

  Mắt thấy mọi người bắt đầu ngăn không được, có mấy chục bóng người bỗng vọt tới. Mọi người đưa mắt nhìn, toàn là lão sư Trung Ương học phủ. Các lão sư đến, ngẩng đầu nhìn Trần Lạc đứng trong không trung như mặt trời, sợ hết hồn.

  Các lão sư nghe tiếng sư tử rống nên vội lao tới. Tình huống khẩn cấp, các lão sư không kịp hỏi nguyên nhân, định thi triển thủ đoạn. Một bóng người từ trên trời giáng xuống, hình như là lão nhân. Nhiều người biết lão nhân này, là Ngụy đại tổng quản quản lý mọi sự vụ trong Trung Ương học phủ.

  Ngụy đại tổng quản xuất hiện, chân mày nhíu chặt, phất tay thi triển ra luồng sáng trắng như không khí bao bọc Trần Lạc lại. Không biết Ngụy đại tổng quản dùng thủ đoạn gì mà uy lực Sư Hống Khiếu của Trần Lạc bị ngăn chặn trong không khí ánh sáng trắng.

  Tiếng hú biến mất, Sư Hống Khiếu ngừng bặt.

  Mọi thứ trở về yên tĩnh.

  Mọi người mới rồi vất vả chống đỡ cuối cùng thở phào té xuống đất, thở hồng hộc, không còn sức đứng lên. Mọi người nhìn thanh niên áo lam như mặt trời trong không trung, kinh khủng, hoảng sợ. Nhớ lại hình ảnh vừa rồi, ai cũng kinh hoàng, quá khủng bố.

  Mọi người mới nhận ra Đỗ Phong, Vân Cảnh Thiên, Hạ Hầu Kích là trò cười. Lý Đoan, Lý Mặc, Diệp Hồng, Phong Bưu cũng là tên hệ. Cả đám kêu Tưởng Bình, Đường Cao đến, thậm chí sau này mọi người bao vây tiễu trừ Trần Lạc đều là trò cười, đặc biệt là ba người Đỗ Phong, Vân Cảnh Thiên, Hạ Hầu Kích.

  Trần Lạc áo lam một tiếng Sư Hống Khiếu chấn ba, bốn ngàn người mất hết sức chiến đấu, nếu Ngụy đại tổng quản không xuất hiện rất có thể tất cả đều bị nghiền nát. Nhưng ba ngươi đặt lôi đài trước cửa nhà người ta khiêu chiến, không phải trò cười thì là cái gì? Bây giờ các ngươi còn sống thì nên thắp nhang đi!

  Các lão sư biểu tình rung động ngẩng đầu nhìn Trần Lạc bị không khí bao bọc giữa hư không. Ánh sáng quanh người Trần Lạc nhấp nháy càng nhanh, khí thể hình tròn run rẩy, điên cuồng trướng to.

  - Hơi thở linh nguyên hùng hồn, bá đạo thế này chẳng lẽ là ... Chẳng lẽ là vô thượng thuần dương Đại Nhật linh nguyên trong truyền thuyết?

  - Đúng vậy! Chắc chắn là nó! Chỉ có vô thượng thuần dương Đại Nhật linh nguyên mới cường đại đến vậy!

  Hai, ba mươi lão sư mặt đỏ rực, kích động lầm bầm.

  Cái gì?

  Các lão sư mới nói gì?

  Trần Lạc ngưng tụ vô thượng thuần dương Đại Nhật linh nguyên trong truyền thuyết?

  Giọng các lão sư lọt vào tai mọi người, cả đám ngơ ngác. Ai chưa từng nghe tiếng Đại Nhật linh nguyên? Đây là linh nguyên cường đại nhất, bá đạo nhất, uy vũ nhất, hùng hồn nhất trong truyền thuyết, là số một.

  Vân Phàm mềm nhũn ngồi dưới đất, kinh hoàng nhìn Trần Lạc, rối loạn tinh thần. Vân Phàm không thể tưởng tượng nổi bề ngoài một người yếu đuối vậy mà ngưng tụ vô thượng thuần dương Đại Nhật linh nguyên trong truyền thuyết?

  Vân Phàm chợt nhớ ban đầu gặp Trần Lạc, thấy bộ dáng hắn gầy yếu, mảnh mai thì rất tội nghiệp. Giờ nghĩ lại Vân Phàm muốn tìm miếng đậu hủ đập đầu chết cho rồi. Hắn ngưng tụ Đại Nhật linh nguyên mà ta còn thấy tọi cho hắn? Vậy ai tội nghiệp ta?

  Vân Phàm nhìn Trần Lạc một mình đấu với ba trăm người, đấu linh quyết cùng ba ngàn người. Vân Phàm cho ràng Trần Lạc là con sói khoác da dê, giờ mới biết mình đã sai, sai lầm rất lớn. Tên này không phải sói đội lốt cừu mà là hồng hoang quái thú lốt dê!

  Phía xa, Lạc Anh ngồi bệch dưới đất, biểu tình chết lặng.

  Lạc Anh nhỏ giọng nói:

  - Trần phú ông . . . Trần phú ông . . . Ngươi không uổng là Trần phú ông. Trên thế giới này này không linh nguyên nào càng giàu mới nổi hơn là Đại Nhật linh nguyên.

  Cách không xa, tuy Lãnh Cốc đứng nhưng mới rồi gã chống đỡ tiếng rống của Trần Lạc làm miệng mũi chảy máu. May mắn khi Ngụy đại tổng quản xuất hiện thi triển thủ đoạn mạnh mẽ bao phủ Trần Lạc, nếu không thì Lãnh Cốc không chống được bao lâu. Lãnh Cốc hoảng sợ vì tiếng rống khủng bố của Trần Lạc, giờ nghe các lão sư bàn bạc, gã như bị sét đánh ngồi bệch xuống đất. Đầu óc Lãnh Cốc trống rỗng không suy nghĩ được gì, thật lâu sau mới phản ứng lại, nhưng không thở nổi.

  Trước đó Lãnh Cốc nhiều lầnp hỏng đoán Trần Lạc ngưng tụ ra linh nguyên gì. Lãnh Cốc suy nghĩ hết các linh nguyên nổi tiếng nhưng không nghĩ ra Trần Lạc ngưng tụ vô thượng linh nguyên, lại còn là Đại Nhật linh nguyên được gọi là biến thái nhất trong vô thượng linh nguyên.
   
 14. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Mãi đến lúc này Lãnh Cốc mới hiểu tại sao điện hạ Tần Phấn cứ bảo gã đừng tìm hiểu Trần Lạc ngưng tụ ra linh nguyên, không thì tự tôn sẽ không chịu nổi. Lãnh Cốc hiểu, cuối cùng đã hiểu. Vạn năm kim cổ qua chục thời đại nhưng không ai ngưng tụ ra Đại Nhật linh nguyên, abya giờ Trần Lạc làm được. Cáic này đâu chỉ tự tôn không chịu nổi, thật sự là đả kích người chết!

  Lãnh Cốc nhìn đám đệ tử nằm dưới đất, bị chấn miệng mũi chảy máu, gã bật cười, tiếng cười phức tạp.

  Lãnh Cốc lắc đầu, nhỏ giọng nói:

  - Khiêu chiến? Các ngươi đòi khiêu chiến hắn? Hắn ngưng tụ ra Đại Nhật linh nguyên biến thái đến tột cùng, các ngươi lấy cái gì đánh với hắn?

  Lãnh Cốc nhìn Trần Lạc như mặt trời trong không trung, lầm bầm:

  - Linh nguyên của gia so với người ta như hạt cơm, có hiểu hạt cơm không? Người ta là mặt trời, hiểu mặt trời không? Hạt cơm mà đòi tranh với mặt trời, các ngươi chưa nghe một câu lời xưa sao?

  Trong không trung, ánh sáng quanh thân Trần Lạc càng lúc càng mạnh mẽ, khí thể điên cuồng trướng to, có xu hướng tan vỡ.

  - Đại Nhật linh nguyên này đúng là . . . Bá đạo cường đại hơn lão phu tưởng tượng.

  Khuôn mặt già nau của Ngụy đại tổng quản tràn ngập rung động, lão nói:

  - Trong một lúc tên này chưa ngừng, ta mang hắn đi trước, các ngươi lo dọn dẹp đi.

  Ngụy đại tổng quản suy nghĩ giây lát, phất tay một cái. Không biết Ngụy đại tổng quản dùng thủ đoạn gì mà Trần Lạc biến mất, lão cũng biến mất.

  Sau khi Ngụy đại tổng quản biến mất, sự kiện này nhanh chóng đồn khắp Trung Ương học phủ.

  Trung Ương học phủ luôn là nơi toàn thế giới chú ý, chuyện xảy ra trong lòng được các thế lực trên thế giới quan tâm cao độ. Vì vậy hôm sau, cái tên Trần Lạc, Đại Nhật linh nguyên truyền khắp thiên hạ, thế giới chấn động. Dù sao đây là Đại Nhật linh nguyên thứ nhất từ vạn năm kim cổ cả chục thời đại, khiến người rất giật mình.

  Giật mình vô cùng, vô thượng linh nguyên không chỉ có một Đại Nhật linh nguyên, còn có rất nhiều vô thượng linh nguyên khác như thái âm, thiên cương, vân vân và vân vân. Có tổng cộng chín vô thượng linh nguyên. Đại Nhật linh nguyên tạo thành oanh động là vì liên quan một truyền thuyết. Ở kỷ nguyên thứ ba xuất hiện khá nhiều Đại Nhật linh nguyên nhưng cuối cùng đều vì không khống chế được đã tự nổ chết, không biết Đại Nhật linh nguyên hiện nay có thoat khỏi vận mệnh tự nổ không?

  Ngày thứ ba, Chấp Pháp Đường, nhiều đệ tử Trung Ương học phủ liên danh tố cáo Trần Lạc, tội trạng nhiều cỡ mười cái. Ác ý tổn thương người, bắt giữ, ẩu đả chấp pháp viên, cố ý phá hư hoàn cảnh tự nhiên, phá hoại truyền tống trận, coi thường luật lệnh Trung Ương học phủ, vân vân và vân vân. Chưa hết, hành động của Trần Lạc làm ba ngàn sáu trăm người bị thương nhẹ, năm trăm người bị thương nặng, tổn hại các loại bảo y, bảo khí khoảng hơn hai ngàn thứ.

  Ngày thứ năm, Thẩm Phán đường tuyên bố kết quả thẩm phán với Trần Lạc. Lần đánh nhau này hai bên đầu có trách nhiệm, nên không bồi thường tổn thất kinh tế cho các đệ tử. Tuy nhiên hành động của Trần Lạc làm hư hao truyền tống trận, phải bồi thường sáu trăm vạn linh thạch cho Trung Ương học phủ. Ác ý tổn thương người, bắt giữ, đánh chấp pháp viên, coi thường luật lệnh vân vân, các tội danh thành lập. Trần Lạc tạo thành ảnh hưởng xấu cho Trung Ương học phủ, trừ bốn trăm vạn điểm, nhốt hắn vào tầng thứ chín tháp hình phạt trong ba tháng, chịu hỏa hình, khổ thiền hình.

  Khi Thẩm Phán đường tuyên bố, đám người Lạc Anh, Vị Tiểu Yêu, Diệp Thiển Tâm cũng có mặt, nghe xong kết quả mặt ai nấy xanh mét.

  Mọi người đều biết mỗi tầng tháp hình phạt có hình phạt đại trận pháp bao phủ, càng lên cao càng khủng bố. Đừng nói tầng thứ chín, đệ tử bị nhốt trong tầng một ba, năm ngày đi ra đã tiêu tiểu tại chỗ. Đây mới chỉ ở trong tầng một ba, năm ngày, quỷ mới biết tầng thứ chín khủng bố cỡ nào. Trần Lạc bị nhốt ba tháng, sau khi đi ra hắn còn là người không?

  Hơn nữa Trần Lạc sẽ chịu nghiệp hỏa hình, khổ thiền hình trong ba tháng, đó toàn là khổ hình, cực kỳ khủng bố. Người có sức ý chí mạnh tới đâu cũng không chịu nổi hình phạt như vậy.

  Tuy nhiều người khâm phục cách làm, lá gan, sức chiến đấu hung hãn của Trần Lạc nhưng đa số kính sợ Trung Ương học phủ hơn. Lúc trước nhiều người nghĩ Trung Ương học phủ nghĩ tình Trần Lạc ngưng tụ Đại Nhật linh nguyên sẽ xử lý nhẹ, nhưng không, không chỉ vậy mà càng nặng hơn. Như Lạc Anh nói, ai xem thường luật lệnh của Trung Ương học phủ thì học phủ không bao giờ bỏ qua.

  Tuy Trần Lạc không phải người có cá tính dịu dàng nhưng cũng không nóng nảy. Trần Lạc không để bụng ba người Đỗ Phong, Vân Cảnh Thiên, Hạ Hầu Kích khiêu chiến, không một chút nào. Nhưng không biết có lực lượng gì làm sâu trong lòng Trần Lạc có ngọn lửa bốc lên, càng lúc càng bùng cháy dữ dội. Đại Nhật linh nguyên, Thái Âm linh nguyên, long linh hỏa diễm, núi lửa biến dị trong linh hải, mọi thứ bị cái gì kích thích nổi điên lên, bản thân Trần Lạc cũng vậy.

  Cảm giác đó rất khó tả, như là trong cơ thể có thứ gì điên cuồng muốn xông ra ngoài, rất áp lực, bực tức, cả người khó chịu chỉ muốn trút ra. Bởi vậy Trần Lạc mới đánh nhau cùng ba, bốn ngàn người. Nhưng Trần Lạc không ngờ là cảm giác bực tức càng mãnh liệt hơn, khát máu muốn giết người. Cho nên Trần Lạc điên cuồng vận chuyển Đại Nhật linh nguyên để trút ra.

  Nhưng vô dụng, càng đánh thì cảm giác càng mãnh liệt, càng bực mình.

  Trần Lạc không biết chuyện về sau, khi hắn điên cuồng vận chuyển Đại Nhật linh nguyên thì hư vọng ập đến hắn.

  Không có trời, không có đất, chỉ có hư vọng chi hỏa đốt cháy.

  Trần Lạc lại đến vùng đất hư vọng như giấc mơ.

  Quyển sách hư vọng bao phủ hư không vẫn ở đó, mấy hàng chữ cuối cùng tuy rõ ràng hơn chút nhưng Trần Lạc vẫn không đọc được.

  Trần Lạc lắc đầu, hắn không biết mình đã qua bao nhiêu lần bị hư vọng chi hỏa tịnh hóa đốt cháy. Trần Lạc tính sơ dù không đến chín chín tám mươi mốt lần cũng gần tới, không biểt sau tám mươi mốt lần, khế ước thành lập sẽ xảy ra tình huống gì?

  - Thẩm phán! Giết! Giết! Giết! Không ai có thể thẩm phán ta!

  - Tìm ta! Ta chờ ngươi ở Trung Ương học phủ Huyền Hoàng thế giới, nhất định phải tìm được ta . . .

  - Đừng tin tưởng nữ vu . . .

  Giọng nữ nhân điên vẫn vang vọng nhưng yếu hơn trước nhiều.

  Nói thật là Trần Lạc rất muốn tìm nữ nhân điên hỏi thăm xem, nhưng hắn không biết nên làm sao tìm được nàng, không biết nàng có còn trong Trung Ương học phủ không?

  - Là ngươi sao?

  - Thật sự là ngươi sao?

  - Ngươi không nghe được tiếng nói của ta?

  A?

  Trần Lạc nghi ngờ. Giọng nữ nhân điên từ khùng chuyển sang ngữ điệu hỏi. Trần Lạc lắc đầu, thở dài thườn thượt. Bỗng có luồng khói nhẹ từ đâu bay tới, Trần Lạc giật mình nhìn.

  Cái bóng nhạt nhòa dường như là nữ nhân, không thấy rõ đường nét, rất mơ hồ.

  - Ngươi không nghe được tiếng nói của ta?

  Má ơi!

  Thanh âm này quả nhiên đến từ nữ nhân như làn khói. Trần Lạc vốn tưởng giọng nữ nhân điên là cái gì đó đọng lại, không ngờ đối phương còn có ý thức.

  Trần Lạc giật mình kêu lên:

  - Nàng . . . Là ai?
   
 15. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Ta cũng không biết mình là ai.

  Tình huống gì?

  Nữ nhân điên không biết mình là ai?

  Trần Lạc hỏi lại:

  - Nàng là ai?

  - Ta chỉ là một vết tàn thức, nhưng . . . Có lẽ sắp biến mất.

  Giọng nữ nhân sương khói ngày càng nhỏ:

  - Ngươi phải đến Trung Ương học phủ Huyền Hoàng thế giới tìm ta biết không?

  - Những lời nàng nói toàn là nói với ta?

  Trần Lạc tràn đầy nghi ngờ về nữ nhân điên.

  - Chỗ này trừ ngươi ra còn có ai khác sao?

  Trần Lạc ngẫm nghĩ, lắc đầu, ngoài hắn ra dường như không có ai.

  - Nếu không có ai thì tất nhiên là ta đang nói chuyện với ngươi.

  - Nàng biết ta?

  - Ta không biết ngươi, cũng không biết ngươi là ai, có lẽ trước kia biết nhưng bây giờ ta chỉ là một vết tàn thức, ký ứ đã mất chỉ còn lại chấp niệm.

  Tàn thức, tên như ý nghĩa, là ý thức khiếm khuyết. Chỉ người có linh hồn cường đại mới tạo ra tàn thức được.

  - Nàng kêu ta tìm nàng làm cái gì?

  - Ta cũng không rõ, nếu tàn thức của ta chấp niệm đến vậy thì chắc có lý do gì, ngươi tìm đến ta liền biết.

  Hỏi nàng cái gì cũng không biết?

  Trần Lạc ngẫm nghĩ giây lát, nhìn nữ nhân tựa làn khói ngày càng nhạt nhòa, hỏi:

  - Ta làm sao tìm được nàng?

  - Đi Trung Ương học phủ Huyền Hoàng thế giới kiếm ta.

  - Bây giờ ta đang ở đó, trong Trung Ương học phủ có nhiều người như vậy sao ta biết ai chính là nàng?

  - Phù văn, trên người của ta có phù văn rực rỡ, hưm . . . Có lẽ là vậy . . . Phù văn rực rỡ như máu . . . A . . . Máu tươi . . . Phù văn như máu . . . Ha ha ha ha ha ha! Giống như máu . . . Máu . . .

  - Tìm ta . . . Phải nhớ tìm ta! Nhất định phải . . . Tìm ta . . .

  Nữ nhân điên biến mất, tan biến như làn khói, thanh âm yếu ớt biến mất.

  Trần Lạc kêu mấy tiếng nhưng không ai trả lời. Mãi khi khẳng định tàn thức của nữ nhân điên hoàn toàn biến mất, Trần Lạc chìm trong suy tư. Trần Lạc không hiểu nổi nữ nhân điên kêu hắn tìm nàng vì chuyện gì. Trên người có phù văn rực rỡ như máu? Làm sao kiếm? Không elx Trần Lạc lột hết y phục nữ nhân trong Trung Ương học phủ nhìn cơ thể các nàng sao? Trần Lạc rất nghi ngờ có thể nữ nhân điên tìm lầm người.

  Thứ nhất, nữ nhân điên xuất hiện trong vùng đất hư vọng có lẽ liên quan đến quyển sách hư vọng.

  Trần Lạc chỉ ngẫu nhiên hình thành quan hệ khế ước với quyển sách hư vọng, trước đó có bao nhiêu người đã ký kết khế ước thì hắn không rõ.

  Trần Lạc cho rằng nữ nhân điên không phải tìm hắn.

  Nhưng nữ nhân điên làm sao để lại tàn thức ở đây? Làm sao nàng có mặt trong Trung Ương học phủ?

  Không hiểu, Trần Lạc thật tình không hiểu gì.

  Trần Lạc lắc đầu, khi hư vọng chi hỏa lại bốc cháy tinh họa thì hắn lười nghĩ tiếp. Sau này nếu có cơ hội gặp nữ nhân có phù văn rực rỡ trên người Trần Lạc sẽ hỏi thăm, còn không gặp thì đành chịu.

  Bây giờ linh hồn của Trần Lạc đang nhận hư vọng chi hỏa đốt cháy tịnh hóa.

  Ý thức còn nhưng cơ thể Trần Lạc hôn mê.

  Giờ phút này, cơ thể Trần Lạc thoải mái nằm trên một cái giường, xung quanh phòng trang trí đơn giản. Một lão nhân ngồi bên giường, tay cầm cổ tay Trần Lạc điều tra.

  Lão nhân hỏi:

  - Ngươi biết kết quả Thẩm Phán đường đã thẩm phán tiểu tử này chưa?

  Có một người khác đứng trong phòng, là một tên mập cao to, gã đứng đó như ngọn núi, khiến người thấy áp lực mãnh liệt. Đó là phó viện trưởng Long Xà viện, Vương Đức. Lão nhân ngồi trên giường không ai khác hơn là Ngụy đại tổng quản, người khống chế Trần Lạc trước cửa Long Xà viện.

  Vương phó viện trưởng vốn ở trong Mật tháp quan sát tình huống của mấy đệ tử đặc biệt, biết tình hình nơi này vội vàng chạy tới. Nguyên nhân Vương Đức tìm đến Ngụy đại tổng quản rất đơn giản, cầu tình cho Trần Lạc.

  - Đại tổng quan, ta đã điều tra rõ vụ việc. Trần Lạc bắt giữ, đánh chấp pháp viên, xem thường luật lệnh của học phủ là sai. Phán hình phạt nhốt ba tháng trong tầng thứ chín, chịu nghiệp hòa hình, khổ thiền hình là đúng. Nhưng trừ năm trăm điểm, phạt một ngàn sáu trăm vạn linh thạch thì quá nặng. Ta có đi xem, mặc dù truyền tống trận bị tổn hịa nhưng không đến mức hơn một ngàn vạn.

  Vương Đức thấy Ngụy đại tổng quản im lặng thì cũng im theo. Vương phó viện trưởng vốn không giỏi ăn nói, lần này gã đến cầu tình cho Trần Lạc là bị buộc bất đắc dĩ. Lúc Bát trưởng lão gần đi có gửi gắm Vương phó viện trưởng, nếu Trần Lạc ở trong Trung Ương học phủ xảy ra chuyện gì thì chờ lão về sẽ xử gã. Vương Đức không sợ bất cứ ai trong Trung Ương học phủ nhưng rất sợ Bát trưởng lão. Khi Vương phó viện trưởng biết Trần Lạc xảy ra chuyện liền vội vàng quay về, gã nghĩ với thân phận của mình yêu cầu Thẩm Phán đường xử nhẹ không khó khăn gì, gã không sợ Thẩm Phán điện. Nhưng không ngờ người yêu cầu xử nặng Trần Lạc là Ngụy đại tổng quản, Vương phó viện trưởng buộc phải đến đây xin giùm hắn.

  - Nặng sao? Ta thấy không nặng chút nào.

  Ngụy đại tổng quản nhìn cổ tay Trần Lạc, chậm rãi nói:

  - Tiểu tử này nhập học đã bốn, năm tháng, ngươi có biết hắn được bao nhiêu điểm không?

  - Cái này . . .

  Vương Đức ngần ngừ giây lát, cuối cùng nói:

  - Không có điểm.

  - Hừ! Nhập học bốn, năm tháng mà số điểm bằng không, tiểu tử này thật giỏi! Thời gian dài như vậy ăn uống trong học phủ mà không làm chút cống hiến, quá khốn kiếp!

  - Từ khi Trần Lạc nhập học đa phần đọc sách trong Tàng Thư tháp.

  - Tàng Thư tháp thì sao? Tàng Thư tháp không thể kiếm điểm? Dù chỉ là một chút? Tiểu tử này thật giỏi, không có một điểm, lão phu chưa từng thấy đệ tử nào quá quắt hắn. Tiểu tử này thật là, không có điểm mà ở lại Trung Ương học phủ thời gian dài như vậy được. Mấy ngày trước lão phu kêu người điều tra, tiểu tử này quát tắt không bình thường, Trung Ương Thử Luyện tháp không có kỷ lục của hắn thì thôi, Vinh Diệu tháp cũng không, Cống Hiến tháp không có. Chín tháp tu luyện đều không có ghi chép về hắn, nơi hấp thu linh khí như linh Vân Bảo tháp cũng không có hắn. Ta rất lấy làm lạ, không lẽ tiểu tử này không hút một chút linh khí nào sao?

  Càng nói Ngụy đại tổng quản càng tức giận, lão hừ lạnh một tiếng:

  - Hừm, ở Linh Quyết tháp có kỷ lục của hắn, nhưng bà nội nó, tiểu tử này chọn một bộ linh quyết đặc biệt miễn phí! Tốt, hèn gì tiểu tử này cả ngày ở trong Tàng Thư tháp, trong các tháp chỉ có Tàng Thư tháp là không cần điểm.

  Khóe môi Vương phó viện trưởng co giật, không biết nên trả lời Ngụy đại tổng quản thế nào.

  - Vương Đức, người khác không biết rõ ngươi nhưng ta thì hiểu.

  Ngụy đại tổng quản khẽ thở dài:

  - Hôm nay ngươi cầu tình cho tiểu tử này chắc là vì Bát trưởng lão đúng không?

  Vương phó viện trưởng ngây người, nếu đã bị Bát trưởng lão nhìn ra thì gã không giấu giếm nữa. Vương Đức gật đầu.

  - Tà lão bát uy hiếp ngươi?

  Vương phó viện trưởng lại gật đầu.
   
 16. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Ta cũng biết ngươi khó xử, hơn nữa ngươi không cần đến chỗ ta cầu tình cho tiểu tử này. Hôm nay lão phu không ngại nói thẳng với ngươi, không chỉ ý ta muốn phạt tiểu tử này mà còn có Trưởng Lão điện.

  Vương Đức khó hiểu hỏi:

  - Trưởng Lão điện?

  - Tiểu tử này người đầy quái lạ, không biết hắn có linh hải không? Điều tra thì linh thức sẽ bị nuốt, nếu không phải linh hồn của lão phu mạnh chút thì mấy hôm trước đã xong đời. Trên người tiểu tử này có cái gì che chở, cực kỳ hung tàn. Đó là tiếp theo, bây giờ lão phu không cảm ứng được linh hồn của hắn, cực kỳ quái dị.

  - Ta biết tình huống của Trần Lạc, lúc trước Bát trưởng lão có nói qua. Nhưng cái này liên quan gì đến Trưởng Lão điện phạt nặng hắn?

  - Trần Lạc là một trong các mục tiêu kế hoạch bắt rồng.

  Lần đầu tiên Vương phó viện trưởng nghe nói đến kế hoạch này:

  - Kế hoạch bắt rồng?

  - Mỗi quý Trung Ương học phủ chúng ta sẽ xuất hiện mấy đệ tử có thiên phú kinh người, cường đại, quái dị. Nhưng sau khi bọn họ vào học phủ đừng nói là ký kết hiệp ước với chúng ta, thậm chí không tiếp xúc với lão sư, hành động rất điệu thấp. Học phủ nhức đầu vì những đệ tử này, đám lão già Trưởng Lão điện không thể khoan dung. Vì vậy bọn họ chuẩn bị luyện bảo, lợi dụng chút thủ đoạn kéo mấy tiềm long núp dưới nước lên.

  - Ví dụ như tiểu tử Trần Lạc, từ khi hắn nhập học không có điểm nào, ngươi có biết hắn điệu thấp cỡ nào không? Học phủ không cho phép đệ tử nào giữ sự điệu thấp, đặc biệt là kỳ lạ như Trần Lạc. Hắn hành động điệu thấp, chúng ta không điều tra được, nếu cưỡng ép sơ sẩy một cái lỡ mất mạng thì làm sao? Chỉ đành dùng thủ đoạn vớt hắn lên.

  Ngụy đại tổng quản đứng dậy, tiếp tục bảo:

  - Tiểu tử này muốn điệu thấp đúng không? Vậy trừ điểm của hắn, phạt linh thạch, hắn nửa bước khó đi trong Trung Ương học phủ, thậm chí không thể vào Tàng Thư tháp. Hắn chỉ có thể đi kiếm điểm, một khi kiếm điểm là phải lộ ra thực lực để chúng ta hiểu biết. Ví dụ như lần này, nếu không có ai khiêu chiến, có ai ngờ tiểu tử này ngưng tụ Đại Nhật linh nguyên?

  - Nói vậy là những kẻ khiêu chiến Trần Lạc do Trưởng Lão điện đứng sau lưng giở trò?

  Ngụy đại tổng quản không trả lời thẳng Vương phó viện trưởng, nói:

  - Trần Lạc chỉ là một trong kế hoạch bắt rồng. Học viênm ới lần này có bốn, năm người, chờ xem đi. Trong vòng ba tháng phải kéo bọn họ lên hết, phải tham gia cuộc thi nửa năm cho ta!

  Nếu là ý của Trưởng Lão điện thì Vương phó viện trưởng không tiện nói gì thêm.

  Vương Đức ngẫm nghĩ cẩn thận, nói:

  - Nếu Bát trưởng lão trở về chất vấn thì ta cứ nói là ý của người được không?

  - Cái gì mà ý của ta? Ngươi không nghe thấy lão phu nói là ý của Trưởng Lão điện sao? Ngươi kêu Tà lão bát đi tìm bọn họ tính sổ là được, kéo lão phu vào làm gì?

  - Biết . . . Biết.

  Nếu có người gánh tội thì lòng Vương phó viện trưởng nhẹ nhõm hơn hẳn.

  Vương Đức nói:

  - Những đệ tử này thấy rộng biết nhiều, phần thưởng tranh bá học vị tứ giai chưa chắc lọt vào mắt bọn họ, đa số tâm tình thản nhiên, không truy cầu danh lợi, rất khó chịu nghe lời.

  - Tâm tình thản nhiên?

  Ngụy đại tổng quản cười khinh thường nói:

  - Đó là vì phần thưởng chưa đủ hấp dẫn. Chờ xem đi, phần thưởng trong cuộc thi này là độc nhất vô nhị trong lịch sử, lão phu còn phải đỏ mắt. Trước tiên kéo đám nhãi đó lên hết, ném trước đầu sóng ngọn gió, ta không tin bọn họ không chịu ra!

  Nói xong Ngụy đại tổng quản khẽ thở dài:

  - Mấy năm nay vài học phủ phía sau quá hoạt bát, Trung Ương học phủ chúng ta suy đồi đã lâu, nên thể hiện làm mù mắt các học phủ. Cuộc thi nửa năm lần này lão phu quyết bắt hết tám con tiềm long, khiến bọn họ đụng độ với mấy ngạo long xếp mười hàng đầu thứ hạng tứ giai. Khi đó mấy người vô thượng linh nguyên, linh hải lực lượng biến dị, bàn thạch, ấn ký, huyết mạch, chậc chậc, cực kỳ hấp dẫn.

  - Kế hoạch bắt rồng vừa để bắt rồng vừa để lay núi chấn hổ.

  Ngụy đại tổng quản vuốt chòm râu trên cằm, khẽ nói:

  - Chân long ẩn nấp, ngạo hổ thị tài, đây là tình huống hiện nay của học phủ chúng ta. Người có thiên phú siêu đẳng thật sự đều núp đi, người không giỏi giang gì thì cậy tài khinh người, coi trời bằng vung, cho rằng mình là rồng. Bọn họ không biết mình chỉ là hổ, khiến học phủ chúng ta khó thực hiện 'hiệp ước vá trời'. Đệ tử ký kết hiệp ước càng ngày càng ít.

  - Kế hoạch bắt rồng lần này dụ ra mấy con rồng cũng là để kích thích đám nhãi cậy tài khinh người kia, cho bọn họ mở to mắt nhìn xem cái gì là tiềm long, để bọn họ biết thiên phú của mình cỡ nào.

  Vương phó viện trưởng gật gù nghe. Tuy Vương Đức cho rằng kế hoạch bắt rồng rác rưởi tồi tệ nhưng phải công nhận cách này thích hợp cho Trung Ương học phủ bây giờ. Vương phó viện trưởng trầm ngâm giây lát, nhìn hướng Trần Lạc nằm mê man trên giường.

  Vương Đức hỏi:

  - Về việc Trần Lạc ngưng tụ Đại Nhật linh nguyên không biết học phủ định làm sao?

  Ngụy đại tổng quản bất đắc dĩ thốt ra hai chữ:

  - Quan sát.

  Ngụy đại tổng quản tiếp tục bảo:

  - Chín vô thượng linh nguyên chỉ có Đại Nhật linh nguyên là học phủ chúng ta hiểu biết rất ít, đành tạm quan sát. Dù sao tiểu tử này là người thứ nhất ngưng tụ Đại Nhật linh nguyên trong vạn năm kim cổ, nếu không có nắm chắc thì học phủ tuyệt đối không nhúng tay vào. Đại Nhật linh nguyên quá bá đạo, ngoại lực không có can thiệp, đây là thứ nhất. Thứ hai là không rõ linh hải của tiểu tử này, linh hồn cũng vậy, học phủ chúng ta càng không thể tùy tiện xen vào.

  - Không lẽ mặc kệ Trần Lạc tự mình lần mò sao? Mấy người Đại Nhật linh nguyên ở kỷ nguyên thứ ba cuối cùng không thể khống chế tự nổ chết, nếu . . .

  - Nếu không thì làm sao bây giờ? Không ai hiểu Đại Nhật linh nguyên, chưa có ai tu luyện nó, thậm chí chưa từng thấy. Sách cổ ghi chép về Đại Nhật linh nguyên có vài nét bút.

  Ngụy đại tổng quản thấy rất bất đắc dĩ về Đại Nhật linh nguyên, lão đang nói chợt nghĩ đến điều gì.

  Ngụy đại tổng quản hỏi:

  - Tiểu tử này có thiên phú lĩnh vực luyện bảo rất kinh người, nghe nói không lâu trước đó mấy luyện bảo đại sư Luyện Bảo tháp tìm ngươi đòi người?

  - Thiên phú luyện bảo của Trần Lạc không giống bình thường, nếu không thì sáu đại sư sẽ không vận dụng nhân mạch khắp nơi đến Long Xà viện chúng ta đòi người.

  - Thiên phú luyện bảo của tiểu tử này có lẽ lợi hại hơn tưởng tượng của ngươi và ta.

  Vương phó viện trưởng hỏi:

  - Sao người nói vậy?

  - Ngươi có điều không biết. Ngày hôm qua mấy tên bên Luyện Bảo tháp tìm ta, đều cầu tình cho Trần Lạc, suýt đánh nhau vì chuyện này. Có vẻ mấy đại nhân vật Luyện Bảo tháp cũng chú ý chuyện này, theo ta thấy không lâu sau bọn họ sẽ tìm cách thăm dò thiên phú luyện bảo của Trần Lạc. Nếu Trần Lạc bị nhìn trúng thì Tà lão bát sẽ nhức đầu đây.

  - Bây giờ Trần Lạc ngưng tụ Đại Nhật linh nguyên, đám Luyện Bảo tháp sao có thể mù mắt không biết điều?
   
 17. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Bọn họ là đồ điên say mê lĩnh vực luyện bảo, không cần biết Chấp Pháp Đường gì đó.

  Ngụy đại tổng quản lắc đầu, nhớ đến chuyện gì rất nhức óc, nói:

  - Hơn nữa . . . Nhiều đại nhân vật trong học phủ nhìn túng tiểu tử này. Linh hồn của hắn bí ẩn, ngưng tụ Đại Nhật linh nguyên, nghe nói lực lượng biến dị cũng rất lạ. Đệ tử toàn thân phủ đầy bí ẩn là mỹ nhân trong mắt đám lão già kia. Bọn họ đã khao khát khó nhịn, nếu Tà lão bát còn không quay về thì không chừng tên đó sẽ lén bắt người đi nghiên cứu.

  Vẻ mặt Vương phó viện trưởng mất tự nhiên. Lúc Bát trưởng lão gần đi nhiều lần dặn dò Vương Đức không thể để Trần Lạc bị tổn thương gì, nếu đám lão biến thái trong Trung Ương học phủ bắt cóc hắn đi nghiên cứu, gã không cần nghĩ cũng đoán được sau khi Bát trưởng lão quay về sẽ nổi khùng lên. Nghĩ đến thủ đoạn của Bát trưởng lão làm khóe môi Vương phó viện trưởng co giật.

  Vương Đức khó xử nói:

  - Hay để Trần Lạc quay về Long Xà viện được không? Nếu nhốt hắn trong tháp hình phạt, lỡ bị đám lão già kia bắt cóc thì lúc đó ta biết ăn nói thế nào với Bát trưởng lão?

  - Lão phu không có quyền lợi này, đây là ý của Trưởng Lão điện.

  Vương phó viện trưởng khẽ thở dài:

  - Các ngươi . . .

  Vương Đức ngồi xuống ghế, bàn tay to đập mạnh xuống mặt bàn.

  - Vương Đức ơi là Vương Đức, nói ngươi ngốc còn không chịu. Ngươi nghĩ đưa Trần Lạc vào Long Xà viện là có thể ngăn được đám lão già kia sao? Bây giờ nhốt tiểu tử này vào tháp hình phạt, có xảy ra chuyện cũng là trách nhiệm của Hình Phạt điện. Đến lúc . . . Tà lão bát trở về, ngươi kêu hắn trút giận lên Hình Phạt điện là được.

  Vương phó viện trưởng ngẫm nghĩ, thấy đây là cách hay.

  - Bây giờ Thẩm Phán điện, Hình Phạt điện chưa biết gì, không biết sau lưng Trần Lạc có Tà lão bát. Nhưng bọn họ điều tra ra được là chuyện sớm hay muộn, bởi vì Trưởng Lão điện trực tiếp ra mặt can thiệp phán quyết với Trần Lạc, điều này đủ làm Thẩm Phán điện, Hình Phạt điện chú ý. Chờ khi Hình Phạt điện phản ứng lại, vì né tránh tai họa không chừng sẽ ném Trần Lạc vào nơi đó.

  - Mặc kệ bọn họ loay hoay thế nào, dù sao Long Xà viện chúng ta sẽ không nhận. Ngày mai ta đi Mật tháp ngay, sau này Trần Lạc có xảy ra chuyện gì cũng không liên quan gì ta.

  Trần Lạc là khoai lang phỏng tay trong mắt Vương phó viện trưởng, khó khăn lắm mới ném khoai đi, gã tuyệt đối không muốn nhặt về. Vương Đức định nói chuyện thì Trần Lạc nằm trên giường có dấu hiệu tỉnh dậy. Chân mày Trần Lạc giật giật, tay bóp trán, đôi mắt mở ra. Trần Lạc ngồi dậy nhìn Ngụy đại tổng quản, Vương Đức đứng trong phòng, biểu tình ngạc nhiên.

  - Trần Lạc, vị này là Ngụy đại tổng quản quản lý sự vật trong học phủ, là lão nhân gia ra tay cứu nguy cho ngươi.

  Trần Lạc nhận ra lão nhân này, lúc đó hắn không chịu đựng nổi thi triển Sư Hống Khiếu trút giận đúng là nhờ lão kiềm chế hắn lại, may mắn không tạo thành tai họa lớn. Trần Lạc xuống giường hành lễ chào Ngụy đại tổng quản biểu thị tôn trọng, cảm ơn lão.

  - Không cần cảm ơn, cũng đừng vội vui mừng, hãy xem Thẩm Phán đường thẩm phán ngươi.

  Ngụy đại tổng quản cầm quyển trục trên bàn lên đưa cho Trần Lạc, hắn nhận lấy mở ra xem, không có phản ứng gì lớn.

  Trần Lạc hỏi:

  - Bây giờ ta đi được không?

  - Đi đâu?

  - Chẳng phải muốn nhốt ta trong tháp hình phạt ba tháng sao?

  Câu hỏi làm Ngụy đại tổng quản, Vương phó viện trưởng ngây người. Bọn họ luôn quan sát biểu tình trên mặt Trần Lạc, theo lý thuyết bị phán xử tội nặng như vậy dù không tức giận cũng nên lộ vẻ giật mình, nhưng hắn thì không. Dù không có cũng nên hỏi lý do, nhưng Trần Lạc không hỏi, hắn không làm gì hết. Trần Lạc chỉ liếc tội trạng, chân mày hơi nhướng lên ngoài ra không có biểu tình nào khác.

  Ngụy đại tổng quản thấy lạ lùng, lại hỏi:

  - Ngươi cảm thấy Thẩm Phán đường xử phạt ngươi như thế nào?

  - Tàm tạm.

  Tàm tạm?

  Tàm tạm là sao?

  Trần Lạc nhẹ nhàng đáp như không đẻ mắt đến loại hình phạt này khiến Ngụy đại tổng quản rất buồn bực. Ngụy đại tổng quản vốn định nhờ những tội danh này răn dạy Trần Lạc thật nghiêm khắc, kiểu như lần sau ngươi còn dám làm lỗi như vậy nữa không?

  Nhưng lời đến bên môi Ngụy đại tổng quản không nói nên lời, bởi vì Trần Lạc không để hình phạt vào lòng. Người ta không lộ chút gì lo lắng hỏi sao Ngụy đại tổng quản răn dạy đây?

  - Có phải ngươi không nhìn rõ? Trong này viết ở tầng thứ chín tháp hình phạt ba tháng, chịu nghiệp hỏa hình, khổ thiền hình.

  Ngụy đại tổng quản cho rằn Trần Lạc không biết khái niệm tầng thứ chín, nghiệp hỏa hình, khổ thiền hình nên kể ra các loại khủng bố ở tầng thứ chín, sự lợi hại của nghiệp hỏa hình, khổ thiền hình. Khiến Ngụy đại tổng quản ngạc nhiên là biểu tình trên mặt Trần Lạc vẫn không có chút hối hận, sợ hãi.

  - Bởi vì cử động của ngươi tạo thành ảnh hưởng lớn cho học phủ nên bị học phủ trừ năm trăm vạn điểm, một ngàn sáu trăm vạn linh thạch, ngươi nhìn rõ chưa?

  - Biết.

  Biết? Tiếp theo là?

  Không có tiếp theo, vì Trần Lạc chỉ nói biết. Ngụy đại tổng quản không biết là bây giờ Trần Lạc rất muốn tìm nơi nào yên lặng để tập trung tu luyện một lúc, nhốt hắn vào tù ba tháng vừa lúc không bị ai quấy rầy. Tầng thứ chín, nghiệp hỏa hình, khổ thiền hình rác rươir đó không lọt vào mắt Trần Lạc. Đừng nói linh hồn Trần Lạc không sợ đau đớn gì, dù không chịu nổi hắn vẫn có cách khiến những hình phạt trận pháp không đụng vào một cọng lông của hắn. Nếu chọc giận Trần Lạc là hắn sẽ trực tiếp phá mấy trận pháp đó, rời khỏi tháp hình phạt không quá khó với hắn.

  Số điểm bị trừ thì Trần Lạc lười quan tâm, các ngươi trừ kệ các ngươi, dù sao ta không có điểm. Hơn một ngàn vạn linh thạch? Tương tự, muốn phạt kệ các ngươi, gia có cho hay không là chuyện khác. Dù sao gia cô đơn một mình, muốn mạng không có, muốn mệnh cũng không cho. Nếu các ngươi dám chơi cứng rắn thì gia đùa tới cùng. Gia đầu đội trời chân đạp dép, ai sợ ai?

  - Tiểu tử, lòng dạ ngươi rộng thật.

  Bị phán tội ác thế mà tiểu tử này không để bụng chút nào, Ngụy đại tổng quản nghi ngờ lão nhìn lầm.

  - Không thì làm sao? Nếu ta không rộng lòng dạ thì các ngươi không phán sao?

  Ngụy đại tổng quản há mồm, môi mấp máy, câm nín. Ngụy đại tổng quản nhìn Trần Lạc trân trân một lúc, thắc mắc điều gì đó.

  Ngụy đại tổng quản vẫy tay nói:

  - Vương Đức, ngươi áp hắn đến tháp hình phạt đi.

  Thế là Trần Lạc theo Vương Đức đại mập đi tháp hình phạt. Trên đường đi Vương phó viện trưởng không nói không rằng. Đến tháp hình phạt, hình phạt viên không dám quá đường cho Trần Lạc. Một là vì bây giờ uy danh của Trần Lạc nổi như cồn, một tiếng rống chấn thương ba ngàn người, dù không có cấp trên cố ý 'quan tâm' thì cho hình phạt viên bình thường ba lá gan cũng không dám quá đường với Trần Lạc.

  Mãi khi Trần Lạc bị đưa đến tầng thứ chín tháp hình phạt, lúc gần đi Vương phó viện trưởng nói một câu:

  - Ngươi tốt nhất là tự lo cho mình.
   
 18. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Câu nói nhẹ nhàng nhưng khiến tim Trần Lạc run lên, đây là câu đơn giản mà ấm áp nhất hắn từng nghe. Khiến Trần Lạc thấy bất ngờ là Vương phó viện trưởng bình thường nghiêm túc, kiệm lời lại nói ra câu này. Trần Lạc ngẫm nghĩ thấy kỳ lạ, hắn nhập học mấy tháng chỉ gặp Vương Đức đại mập khoảng hai, ba lần, ánh mắt gã nhìn hắn cũng là lạ như thể Trần Lạc sắp gặp vận rủi.

  Trần Lạc định hỏi gì thì Vương Đức đại mập đã xoay người đi, tốc độ cực nhanh. Lúc đi Vương phó viện trưởng có ngoái đầu nhìn lần cuối rồi vắt giò lên cổ chạy.

  - Cha nó!

  Trần Lạc sờ cằm, rất khó hiểu lầm bầm:

  - Có vẻ tên mập chạy nhanh như sợ ta quấn quýt lấy hắn?

  Trần Lạc lắc đầu, hắn nghĩ mãi không ra. Tầng thứ chín tháp hình phạt tối đen, xòe tay không thấy năm ngón, không thấy cảnh vật gì. Trần Lạc phát ra linh thức điều tra trận pháp tầng thứ chín, đa phần là một số hình phạt trận pháp. Trần Lạc nhìn một lúc thì mất hứng thú, tùy tiện tìm chỗ ngồi xuống. Không lâu sau hình phạt đại trận bắt đầu vận chuyển, một áp lực khổng lồ phô thiên cái địa ập đến, bốn phía đỏ rực, lửa cháy hừng hực. Ngay sau đó từ đâu vang lên tiếng tụng kinh siêu khó nghe.

  Trần Lạc không phản ứng, không một chút nào. Những trận pháp này toàn hướng về linh hồn, nhưng linh hồn của Trần Lạc qua hư vọng chi hỏa thiêu cháy tịnh hóa biết bao nhiêu lần, siêu cường đại, nghiệp hỏa gì đó sao có thể chạm vào được? Điều duy nhất làm Trần Lạc khó chịu là tiếng tụng kinh khô khan buồn tẻ, nó như ruồi bọ khiến người bực mình.

  May mắn lúc Trần Lạc bị bắt bỏ tù vì tội hắc ám đã quen nghe loại kinh Phật này, thích ứng một lúc sau thấy cũng bình thường. Trần Lạc cẩn thận nhớ lại câu nói đầy ẩn ý của của Vương Đức đại mập trước khi đi, càng nghĩ càng thấy lạ nhưng hắn không hiểu ra sao. Trần Lạc thở dài, lười tốn não nghĩ tiếp. Trần Lạc bắt đầu tu luyện linh quyết. Lúc trước Trần Lạc vừa tham ngộ xong tám mươi mốt bộ linh quyết để luyện Vạn Diệu chi môn, tu năm mươi sáu bộ đến đại viên mãn, còn lại hai mươi lăm linh quyết là chưa. Trần Lạc bị nhốt trong tháp hình phạt có dư dả thời gian, hắn muốn thừa dịp này yên lặng tu luyện.

  Khi tu luyện linh quyết thì ngộ tính là quan trọng nhất, thứ hai là khống chế biên độ sóng này nọ.

  Từ sau khi Trần Lạc ký kết khế ước hư vọng thì ngộ tính mở rộng, linh quyết nào chỉ cần hắn nhìn một lần là tham ngộ bảy, tám phần tinh tủy. Cộng với linh hồn của Trần Lạc khủng bố, biên độ sóng cường đại, tần suất cộng hưởng, tu luyện tiến bộ siêu nhanh. Trần Lạc tu luyện càng nhiều linh quyết càng hiểu sâu hơn về pháp trong linh quyết.

  Gốc của linh quyết huyền cấp nằm ở chữ pháp.

  Gốc của linh quyết địa cấp nằm ở chữ diệu.

  Trần Lạc mở ra giới chi linh hải trong truyền thuyết, hắn không cần ngủ hay ăn cơm, thân thể sẽ không thấy mệt mỏi, linh hồn cũng vậy. Từ khi bị nhốt trong tháp hình phạt, mỗi ngày Trần Lạc mỗi ngày điên cuồng tu luyện linh quyết, 'Hoàng đạo băng ngọc pháp' đại viên mãn, 'Hấp tinh phương pháp' đại viên mãn, 'Long ngâm quyết' đại viên mãn. Mới mấy ngày ngắn ngủi Trần Lạc đã tu luyện hai mươi lăm bộ linh quyết đến đại viên mãn.

  Tới đây thì Vạn Diệu chi môn cần chín chín tám mươi mốt bộ linh quyết huyền cấp đã tu luyện xong hết.

  Theo quyển thượng Vạn Diệu chi môn Trần Lạc cần nối tám mươi mốt bộ linh quyết huyền cấp lại, dung hội quán thông, ngộ được pháp chi tinh tủy sau đó quên.

  tầng thứ chín tối tăm, yên tĩnh đáng sợ.

  Trần Lạc đứng yên tại chỗ, nhắm mắt, người tỏa sáng, ánh sáng nhấp nháy là ánh nắng bá đạo. Trong khoảnh khắc tầng thứ chín tháp hình phạt yên tĩnh hắc ám bị chiué sáng trưng. Trần Lạc vận chuyển ánh nắng lúc mạnh lúc yếu, phát ra ánh nắng cũng vậy. Trong tầng thứ chín đôi khi là ánh nắng mùa xuân, ôn hòa thích hợp. Đôi khi như mùa hè nắng gắt, nóng cháy da người. Có lúc tựa nắng thu, yếu ớt sảng kháoi, có ấm áp như nắng mùa đông.

  Cuộc chiến trước cửa Long Xà viện giúp Trần Lạc nắm giữ Đại Nhật linh nguyên càng rành rọt hơn, phát ra linh lực không hoàn toàn trong tầm kiểm soát nhưng cũng gần như vậy. Dù không cần nhấp nháy Trần Lạc vẫn có thể khống chế linh lực Đại Nhật linh nguyên phát ra dễ dàng.

  Bỗng nhiên.

  Khi Trần Lạc mở mắt ra, tay chợt vỗ một chưởng, ánh nắng ngưng tụ thành vòi rồng quái dị, là linh quyết huyền cấp đại viên mãn, phong sa ngưng vân đại pháp.

  Trần Lạc đạp ra một bước, ánh nắng quanh thân ngưng tụ thành nhiều lôi điện, là linh quyết huyền cấp đại viên mãn, lôi đình vạn quân chi pháp.

  Một đấm, là khô mộc chi pháp.

  Mê tung quyền pháp, thái cực đại pháp, ngưng tương đại pháp . . .

  Trần Lạc đạp một bước, nhúc nhích một cái là ánh sáng quanh thân nhấp nháy dữ dội. Trần Lạc động là một bộ linh quyết, đánh ra toàn là hồn đại viên mãn. Ba giây ngắn ngủi Trần Lạc đã đánh ra chín chín tám mươi mốt linh quyết.

  Trần Lạc dừng bước, nhắm mắt lại.

  Không biết qua bao lâu, ánh nắng quanh người Trần Lạc càng điên cuồng hơn, như vầng mặt trời. Trần Lạc giơ hai tay lên.

  Vù vù vù vù vù!

  Trong khoảnh khắc chín chín tám mươi mốt hồn linh quyết diễn sinh ra hết. Đại hải vô lượng chi hồn, sư rống chi hồn, mê tung chi hồn, Thái Cực chi hồn . . . Tình hình rất điên cuồng, tám mươi mốt hồn linh quyết như sóng thần đổ ập xuống, cảnh tượng cực kỳ đồ sộ.

  Có thể trong nháy mắt thi triển ra chín chín tám mươi mốt hồn linh quyết nió lên Trần Lạc đã dung hội quán thông chúng nó, không phải một mà là tám mươi mốt bộ.

  Trong quyển thượng Vạn Diệu chi môn ghi chép dung hội quán thông, xem biến của nó, ngộ pháp của nó, truy nguyên của nó, được bản của nó, sau đó quên mất.

  Xem biến của nó.

  Trần Lạc không mở mắt mà phát ra linh thức cẩn thận cảm ứng. Lúc trước Trần Lạc có nghiên cứu kỹ, tám mươi mốt bộ linh quyết trong ngàn vạn linh quyết huyền cấp có thể nói là đại biểu nhất. Ví dụ Sư Hống Khiếu xem như đại biểu cho uy thanh pháp, Đại Hải Vô Lương là thu tức mạnh nhất, mấy cái khác như tiệt sát điểm thương chỉ, thái cực chi pháp đều vậy.

  Xem biến của nó, ngộ pháp của nó, truy nguyên của nó . . .

  Không biết qua bao lâu, Trần Lạc hoàn toàn chìm đắm vào trong. Trần Lạc dùng linh lực cường đại chống đỡ tám mươi mốt bộ hồn linh quyết ngưng mà không tán, xem biến hóa của nó. Trần Lạc như thấy quá trình diễn biến tuần hoàn của thiên nhiên, là kim mộc thủy hỏa thổ ngũ hành pháp. Thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim, kim sinh thủy, cứ thế lặp lại tuần hoàn diễn biến.

  Cái gì là pháp? Pháp là ngũ hành.

  Ngũ hành là pháp, cũng là gốc của nó, nguồn ngũ hành là tự nhiên của nó.

  Vù vù vù vù vù!

  Hai tay Trần Lạc chắp vào nhau, ánh sáng quanh thân chợt biến mất, tám mươi mốt bộ hồn linh quyết tán loạn. Trần Lạc mở mắt ra, đôi mắt sâu thẳm lóe tia sáng, ánh mặt trời lại anháp nháy. Trần Lạc giơ tay lên, ánh sáng ngưng tụ thành các hồn linh pháp. Đúng vậy, là các, nhiều không đếm xuể. Trần Lạc nhấc chân lên, cũng ngưng tụ các hồn linh pháp, nhiều không đếm hết.
   
 19. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  - Gốc ngũ hành là từ tự nhiên, tự nhiên biến diễn sinh ngũ hành, ngũ hành biến, diễn sinh vạn pháp, ha ha ha ha ha ha!

  Giọng Trần Lạc ồm ồm như sấm nổ.

  Pháp, đều là phát, một từ là pháp, một lời là pháp, giơ tay là pháp, nhấc chân là pháp, một chiêu một thức, mỗi tiếng nói cử động đều là pháp.

  Pháp là quá trình diễn biến, như cái cây từ hạt giống đến kết trái.

  Trần Lạc qua chín chín tám mươi mốt bộ linh quyết huyền cấp ngộ ra căn bản của pháp, chỉ cần hắn muốn thì mở mắt đã là hàng vạn pháp, rất là khủng bố.

  Trần Lạc tung cú đấm, nắm đấm rất chậm, nhưng mỗi đấm, mỗi động tác diễn sinh ra nhiều vạn pháp chi hồn.

  Trần Lạc đánh quyền càng lúc càng chậm, hơn nữa diễn sinh linh pháp chi hồn cũng càng lúc càng ít đi.

  Quên!

  Trần Lạc đang quên, quên hết thảy linh quyết.

  Cú đấm càng lúc càng chậm, diễn sinh linh pháp chi hồn cũng càng lúc càng ít, Trần Lạc cũng quên nhiều hơn.

  Mãi khi Trần Lạc hoàn toàn quên, cú đấm đã không diễn sinh ra bất cứ linh pháp chi hồn, không một cái nào.

  Quên, quên sạch, trong đầu Trần Lạc không có bất cứ linh quyết nào.

  Sau khi quên là gì?

  Không biết.

  Vì lúc đó Diệp Thiển Tâm chỉ đưa quyển thượng Vạn Diệu chi môn cho Trần Lạc, không giao quyển hạ.

  Nhưng Trần Lạc không ngừng lại, tuy hắn chỉ tham ngộ quyển thượng, không biết của Vạn Diệu chi môn là gì nhưng khi hắn ngộ ngũ hành chi pháp thì bắt được thứ gì. Trong phút chốc Trần Lạc không nói rõ được, loại cảm giác này rất kỳ diệu. Như thể Trần Lạc nhắm mắt, đi đường có thể nghe thấy tiếng cọp gầm, biết thanh âm phát ra từ hướng nào nhưng không biết vị trí chính xác.

  Bây giờ Trần Lạc có cảm giác tương tự như thế.

  Trần Lạc vẫn đang tung cú đấm nhưng rất chậm, siêu chậm, chậm như thời gian trôi, chậm như tự nhiên diễn biến, có thể nói là huyền diệu khó giải thích.

  Trong quyển thượng Vạn Diệu chi môn có ghi phải quên mọi pháp, Trần Lạc biết mục đích của quên là phải quên linh quyết trói buộc, xuất phát từ bản chất tự nhiên.

  Trần Lạc không biết quyển hạ Vạn Diệu chi môn ghi cái gì, bây giờ hắn lười suy nghĩ. Trần Lạc làm theo cảm giác của mình, tiếp tục đánh quyền. Quyền là quyền huyền nhất, các loại diễn biến, càng đánh càng huyền, càng huyền càng biến.

  Một ngày trôi qua, Trần Lạc không ngừng, hai ngày, ba ngày . . . Bốn ngày . . .

  Từng ngày trôi qua, Trần Lạc luôn đánh quyền.

  Mãi đến ngày thứ bảy, tốc độ đánh quyền của Trần Lạc dần tăng nhanh, trong quyền không có nhiều diễn biến nhưng một đấm đánh ra như ba, bốn cú đấm khác. Lúc trước quyền của Trần Lạc như một gốc cây đào, quá trình diễn biến từ hạt giống đến xòe lá, kết trái. Bây giờ Trần Lạc đánh quyền không phải một cây đào mà còn có cây táo, cây cao su, các loại cây.

  Lúc trước là diễn biến, hiện tại là diễn hóa.

  Một đấm đánh ra như diễn hóa mười loại quyền khác nhau.

  - Ha ha ha ha ha ha! Ta hiểu, cuối cùng lão tử đã hiểu!

  ánh nắng quanh thân Trần Lạc nhấp nháy điên cuồng, tốc độ tung quyền càng lúc càng nhanh, mỗi một quyền đánh ra diễn hóa vô số quyền.

  - Pháp tắc tự nhiên, pháp tại hạ, diệu tại thượng, pháp diễn biến, diệu diễn hóa . . .

  - Vạn Diệu chi môn, rốt cuộc ta đã hiểu tại sao nó gọi là Vạn Diệu chi môn. Bộ linh quyết này đúng là cánh cửa đi thông vạn diệu. Nhờ chín chín tám mươi mốt bộ linh quyết huyền cấp ngộ pháp chi căn bản, dùng pháp chi căn bản tham ngộ diệu chi căn bản! Ha ha ha ha ha ha!

  Lúc trước khi Trần Lạc lĩnh ngộ pháp chi căn bản giọng Trần Lạc như sấm sét, bây giờ tiếng cười như long như hổ như trâu như phong lại như lôi đến từ bốn phương tám hướng, như trên trời vọng xuống, như dưới đất vọng lên, như đến từ tự nhiên.

  Đây chính là diệu chi căn bản, diễn hóa.

  - Ghê gớm, cái tên sáng tạo ra Vạn Diệu chi môn thật ghê gớm!

  Trần Lạc hiểu, hắn thật sự hiểu. Trong tình huống không có quyẻn hạ Vạn Diệu chi môn, Trần Lạc dựa vào ngộ tính vô song của mình lĩnh ngộ ra diệu chi căn bản. Chỉ có thế sao? Không! Trần Lạc trừ khâm phục người sáng tạo Vạn Diệu chi môn còn thấy thương tiếc, đúng vậy, là thương tiếc. Vì Trần Lạc lĩnh ngộ thứ sâu hơn nữa.

  - Ngươi chỉ biết lấy pháp chi căn bản lĩnh ngộ diệu chi căn bản, lại không biết pháp diệu đều dến từ ngũ hành. Cái gì là ngũ hành, biến hóa chính là ngũ hành? Huyền diệu chính là ngũ hành, pháp chi biến, diệu chi hóa, thiên biến vạn hóa, ngàn vạn huyền diệu . . .

  - Linh quyết huyền cấp là pháp, linh quyết địa cấp là diệu, pháp không phải viên mãn, diệu cũng không phải viên mãn. Thiên nhiên viên mãn pháp diệu quỷ dị thật sự là biến hóa huyền diệu, biến hóa biến hóa, đó là đạo biến hóa. Huyền diệu huyền diệu, pháp là huyền, diệu là diệu, đó là đạo huyền diệu.

  - Diễn biến diễn hóa, biến hóa quy nhất, huyền diệu chi đạo, đây mới là chân lý tự nhiên.

  Giờ phút này, Trần Lạc đánh ra một chiêu một thức không phải các loại diễn biến, diễn hóa mà là ẩn chứa thiên biến vạn hóa. Tựa như ngàn vạn đsoa hoa khác nhau nở rộ, như ngàn vạn động vật giống loài khác nhau phát ra tiếng gầm, là huyền diệu khó giải thích, diệu cực kỳ. Trần Lạc đánh ra không phải linh quyết huyền cấp hay địa cấp, nói đúng hơn hắn không đánh ra linh quyết mà là căn bản tinh tủy của pháp diệu, là nguồn gốc pháp diệu. Linh quyết huyền cấp, địa cấp sáng tạo từ pháp diệu này.

  Nói cách khác, chỉ cần Trần Lạc muốn, bây giờ hắn có thể tùy tiện sáng tạo ra một bộ linh quyết huyền cấp, địa cấp hoàn toàn mới. Bởi vì Trần Lạc đánh ra một đấm ẩn chứa muôn vàn pháp vạn bàn diệu. Chẳng chút khoa trươngkhi bảo dựa vào Đại Nhật linh nguyên bá đạo, giờ Trần Lạc ngộ hai loại căn bản pháp diệu, dù chỉ phát ra chút xíu linh lực cũng đã ẩn chứa thiên biến vạn hóa huyền pháp vạn diệu, đủ làm người ta chết ngay lập tức, rất là cường đại khủng bố.

  - Ha ha ha ha ha ha! Sướng, sướng chết!

  Trần Lạc đứng đó, ngửa đầu cười càn rỡ, ánh sáng lấp lóe quanh thân. Tiếng cười thiên biến vạn hóa, như tiếng sấm như điện như hỏa như gió chấn tầng thứ chín tháp hình phạt kêu ken két, hình phạt trận pháp run rẩy, một mảnh hỗn loạn.

  Trần Lạc chìm trong pháp diệu chi nguyên, cảm ngộ thiên nhiên thiên biến vạn hóa. Trần Lạc không hay biết trong thời gian hắn bị nhốt Trung Ương học phủ liên tục xảy ra vài sự kiện quái dị.

  Mấy ngày trước linh hạc Hứa Kỳ Phong núi bị người giết, việc này tạo ra oanh động khá lớn trong Trung Ương học phủ. Nên biết Hứa Kỳ Phong là một trong đệ tử tứ giai xếp mười hàng đầu, sức chiến đấu cao cỡ tám trăm vặn. Đệ tử cũ trong Trung Ương học phủ đều biết Hứa Kỳ Phong cực kỳ tàn nhẫn, có chỗ dựa cứng rắn, ai dám giết linh hạc gã núi?

  Nghe nói linh hạc của Hứa Kỳ Phong chết trong sân một học viên mới, hình như tên là Mạc Bắc gì đó. Hầu như chưa từng có ai nghe tên Mạc Bắc, nếu không có chuyện này sợ là nhiều người không biết trong Trung Ương học phủ có học viên mới đó. Bao gồm đệ tử Bắc viện ít ai biết trong học viện của mình có bạn học tên Mạc Bắc.
   
 20. emlahunu

  emlahunu Active Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Bài viết:
  1.535
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5000

  Click đọc truyện (open)
  Không ai biết Mạc Bắc là ai, mọi người chỉ biết gã gặp xui. Mặc dù Mạc Bắc đứng ra nói linh hạc chết không liên quan đến gã, nhưng vô dụng. Sau khi vụ viẹc xảy ra không lâu, Hứa Kỳ Phong phái người đến bắt Mạc Bắc. Nhưng không ai ngờ là người được Hứa Kỳ Phong phái đến bị đánh, tin này làm tất cả giật nảy mình. Nên biết người được Hứa Kỳ Phong phái đi mặc dù sức chiến đấu không cao nhưng học viên mới bình thường không ngăn cản được, huống chi Mạc Bắc chỉ là tiểu nhân vật không tiếng tăm gì?

  Cái này chọc giận Hứa Kỳ Phong, tự gã đến bắt người. Khiến đám người bất ngờ là sau khi Hứa Kỳ Phong đến nơi thì bị đánh, người đánh gã không ai khác hơn là Mạc Bắc. Theo những người có mặt nói sức chiến đấu cá nhân của Mạc Bắc cao đến ngàn vạn quân. Tin tức truyền ra dấy lên sóng to gió lớn, không ai ngờ học viên mới Mạc Bắc không nổi danh, mặt không có gì bắt mắt lại có sức chiến đấu kinh khủng đến thế.

  Đây là sức chiến đấu ngàn vạn quân!

  Ở cảnh giới thứ ba đã có sức chiến đấu ngàn vạn quân, nhìn khắp Trung Ương học phủ không bao nhiêu người có được. Nên biết Hứa Kỳ Phong là đệ tử thân truyền, điều này nghĩa là gã tùy thích vào Thần Cơ tháp không bị hạn chế. Thần Cơ tháp là một trong những chỗ thần kỳ nhất Trung Ương học phủ. Vào trong Thần Cơ tháp tu luyện một ngày bằng khổ tu bên ngoài một tháng, Hứa Kỳ Phong lại là đệ tử cũ nhập học ba năm, không biết lăn lộn trong Thần Cơ tháp đã bao lâu. Với điều kiện đó mà sức chiến đấu của Hứa Kỳ Phong chỉ đến tám trăm vạn, bây giờ học viên mới bình thường không có gì lạ được lực lượng ngàn vạn quân. Nếu không thấy tận mắt thì không ai tin sự thật này.

  Hay là Mạc Bắc đã thức tỉnh huyết mạch? Nếu thức tỉnh huyết mạch thì lực lượng huyết mạch thuộc về sức mạnh siêu tự nhiên, được ngàn vạn quân cũng không lạ. Nhưng không hề, Mạc Bắc thậm chí không có lực lượng bàn thạch, mới chỉ mở năm linh luân. Mạc Bắc có được sức chiến đấu ngàn vạn quân toàn dựa vào ba lực lượng cơ bản, tức là linh nguyên, linh luân, linh quyết.

  Nhưng linh nguyên của Mạc Bắc vô cùng đặc biệt, vì nó là vô thượng linh nguyên.

  Không sai!

  Là linh nguyên được gọi là cứng rắn nhất trong chín vô thượng linh nguyên, Vô Thượng Chính Cương linh nguyên.

  Má ơi!

  vô thượng linh nguyên là thứ hiếm hoi trong truyền thuyết, lúc trước ra một Đại Nhật linh nguyên đã khiến người giật mình, giờ thêm một Vô Thượng Chính Cương linh nguyên, thật là . . . Bà nội nó!

  Trung Ương học phủ tụ tập thiên tài từ khắp thế giới, tuy chín vô thượng linh nguyên hiém thấy nhưng không phải chưa từng xuất hiện. Tuy nhiên trong một quý xuất hiện hai vô thượng linh nguyên là chuyện chưa từng xảy ra.

  Một người là Trần Lạc, người kia là Mạc Bắc.

  Hai người này một là phát ra tiếng gầm chấn thương ba, bốn ngàn người. Còn người kia giơ tay thi triển lực lượng ngàn vạn quân. Khiến mọi người khó chấp nhận nhất là Trần Lạc, Mạc Bắc đều là nhân vật không tiếng tăm gì, đừng nói danh sách xếp hạng thi nhập học không có tên bọn họ, dù là sau khi vào trường trong các cuộc thí luyện cũng không thấy tên hai người. Nhưng hai cái tên cực kỳ bình thường này lại ngưng tụ ra vô thượng linh nguyên, quá là . . .

  Bấy nhiêu đó chưa xong, sau khi xảy ra sự kiện Mạc Bắc không lâu, không biết tại sao có hai học viên mới đánh nhau. Một người tên Khổng Tường gì đó của Bắc viện, người kia là Lệ Vô Danh của Nam viện. Hai tên này cũng không có tiếng tăm gì, đệ tử Bắc viện, Nam viện không ấn tượng với bọn họ. Học viên mới đánh nhau là rất bình thường trong Trung Ương học phủ, vô cùng bình thường. Mọi người chú ý là bởi vì Khổng Tường, Lệ Vô Danh đánh nhau tạo thành phá hư quá khủng khiếp.

  Khổng Tường, Lệ Vô Danh đánh nhau bày ra thực lực là . . . Là hơn ngàn vạn quân.

  Khổng Tường mở ra là vận mệnh bàn thạch linh hải.

  Trong học viên mới lần này mọi người chỉ biết ba người có bàn thạch linh hải, một là Tịch Nhược Trần, hai là Mạc Khinh Sầu, ba là Tiết Thường Uyển, bây giờ có người thứ bốn. Tất cả đều biết bàn thạch linh hải có thuộc tính đá cường đại, thứ này được gọi là một trong các thuộc tính cường đại nhất.

  Bàn thạch linh hải mới mở ra không cường đại, nhưng khi nó lớn lên thì tuyệt đối khủng bố. Nên biết rằng đến cảnh giới thứ ba sẽ mở linh hải chi luân, bàn thạch linh hải ẩn chứa linh luân đương nhiên rất cường đại.

  Ví dụ linh hải bình thường mở một linh luân đa phần ẩn chứa lực lượng khoảng mấy vạn là cùng. Nhưng nếu là biến dị linh hải thì linh luân ẩn chứa lực lượng không đơn giản là mây vạn, theo thuộc tính biến dị khác nhau, một linh luân ẩn chứa lực lượng cũng khác. Ít cỡ mấy chục vạn, nhiều cỡ trăm vạn, đây mới chỉ tính biến dị linh hải. Nếu là bàn thạch linh hải mở ra linh luân ẩn chứa lực lượng càng thêm khủng bố.

  Khổng Tường dựa vào bàn thạch linh hải có sức chiến đấu ngàn vạn quân. Lệ Vô Danh đánh anhu với Khổng Tường vừa không có huyết mạch cũng không bàn thạch linh hải, nhưng Lệ Vô Danh đánh ngang tay với Khổng Tường vì dựa vào đại biến dị linh hải.

  Trong tình huống bình thường thì biến dị linh hải dù là loại biến dị nào cũng không bằng bàn thạch linh hải, dù sao thuộc tính đá được gọi là cứng rắn không gì phá nổi, cực kỳ hung mãnh. Đồn rằng có một số thuộc tính biến dị so sánh với thuộc tính bàn thạch không kém cạnh gì, một số còn mạnh mẽ hơn bàn thạch. Cho đến nay loại biến dị linh hải này mới xuất hiện mười tám loại, được gọi là mười tám biến dị chí tôn. Linh hải của Lệ Vô Danh là Yển Nguyệt, được gọi là biến dị linh hải chí tôn Yển Nguyệt.

  bàn thạch linh hải và mười tám biến dị chí tôn cái nào mạnh hơn cho đến nay luôn bị tranh luận.

  Bởi vì đây không phải vấn đề tuyệt đối mà là tương đối, ngàn vạn năm qua luôn bị lôi ra tranh cãi.

  Khổng Tường, Lệ Vô Danh đánh nhau rất kịch liệt, cực kỳ đặc sắc, làm người ta trố mắt líu lưỡi nhìn. Bọn họ thán phục bàn thạch linh hải, cũng kinh thán biến dị linh hải chí tôn Yển Nguyệt khủng bố.

  Mọi người đều biết trong mỗi quý học viên mới Trung Ương học phủ sẽ ẩn giấu vài người đặc biệt, mùa nào cũng có. Bởi vì không phải ai đều mong nổi tiếng, có người thích điệu thấp, chuyện này không có gì là bí mật. Trong đệ tử các quý những người đặc biệt sau khi bị phát hiện tuy có sức chiến đấu kinh người nhưng chỉ có thế, còn kém xa trình độ khủng bố, sức chiến đấu cùng lắm là hơn đệ tử cùng quý gấp mười lần.

  Đối với vu sư trung cấp bước vào cảnh giới thứ ba sức chiến đấu thế nào một là xem linh nguyên, hai xem thuộc tính linh hải, ba xem linh quyết.

  Một xem linh nguyên là coi linh nguyên có dồi dào không, linh nguyên quyết định linh lực cường đại. Một số vu sư trung cấp kinh nghiệm đã lâu, tu luyện một linh nguyên mấy chục năm nên linh lực cực kỳ hùng hồn, dù không có thuộc tính nào kèm theo, chỉ bằng linh nguyên đó đánh ra lực lượng mấy ngàn vạn quân không khó.
   
Đang tải...