Leaked Full OS 10.2.0.1725 cho BlackBerry Z10 (STL100-2/3/4), Q10 và Q5

Thảo luận trong 'Hệ điều hành BB10' bắt đầu bởi petertinh, 14/9/13.

Chia sẻ trang này

  1. henrykhoa2k9

    henrykhoa2k9 Well-Known Member

    Tham gia:
    30/11/12
    Bài viết:
    841
    Được thích:
    926
    BB Model:
    BlackBerry Passport
    Mình chạy full restore quá ổn mà bạn, ngồi chờ nó restore hơi lâu nhưng sau đó là done, mọi thứ trở lại y như trc khi up rom :)) chẳng cần làm gì thêm, dữ liệu in-app đc khôi phục luôn :)) chỉ có điều phải sideload lại app android thoy :))
     
  2. dailychuoi

    dailychuoi Active Member

    Tham gia:
    21/4/11
    Bài viết:
    683
    Được thích:
    221
    BB Model:
    BB Z10 SLT 100-2
    Mình bị y chang
     
  3. ductvad

    ductvad Member

    Tham gia:
    10/6/12
    Bài viết:
    60
    Được thích:
    15
    BB Model:
    Z10-9900
    dailychuoi mình cũng bị như vậy khi set black xong , mở lại contact nó lại nhảy sang white
    xử lý : wipe lại máy và không restore setting là ok ngay hiện nay máy Z10-002 có theme black cho BBM,calendar,Sms, contact ổn định luôn.
    các bạn bị lỗi này thử làm theo cách của mình xem ntn.
     
    dailychuoi thích bài này.
  4. dailychuoi

    dailychuoi Active Member

    Tham gia:
    21/4/11
    Bài viết:
    683
    Được thích:
    221
    BB Model:
    BB Z10 SLT 100-2
    Bạn làm như vậy chắc là ổn rồi, cơ mà không restore setting được thì bất tiện lắm, thôi hy sinh quả Dark theme của contact vậy
     
    anhtuan000 thích bài này.
  5. wega

    wega New Member

    Tham gia:
    29/3/13
    Bài viết:
    4
    Được thích:
    0
    BB Model:
    z10
    mình cũng bị giống bạn.
    sideload unlocked runtime xong. restart máy, sau đó cài apps vào lại thì bình thường bạn.
     
  6. Chau

    Chau New Member

    Tham gia:
    19/7/13
    Bài viết:
    8
    Được thích:
    1
    BB Model:
    Q10
    cài lại hết, xong thử backup lại và restore thì ok.... nhưng vẫn k restore cái backup cũ biết bao nhiêu thứ trong đó,... game chơi lại hết bùn ghê
     
  7. phungtriet

    phungtriet Member

    Tham gia:
    24/3/12
    Bài viết:
    37
    Được thích:
    3
    BB Model:
    9700
    Có anh em nào thấy rom này chạy hao pin giống máy mình không.
     
    anhtuan000 thích bài này.
  8. meocucdien

    meocucdien Well-Known Member

    Tham gia:
    10/7/13
    Bài viết:
    1.578
    Được thích:
    736
    BB Model:
    Z10-Q10-Passport
    Các bác ơi bản này đã khắc phục được lỗi của Mobile Hotspot chưa ạ?:)
     
  9. luka

    luka Well-Known Member

    Tham gia:
    20/2/11
    Bài viết:
    1.718
    Được thích:
    2.751
    BB Model:
    PRIV and Z30
    Bản này đúng là có hao pin, mình sử dùng nhiều nên đã quay trở lại bản 1443 với radio 1522. Rất mượt, không bị lỗi mạng, vào mạng nhanh, không nóng máy. Tiếp tục chờ bản tiếp theo:-)
     
    khitc.tthn thích bài này.
  10. dailychuoi

    dailychuoi Active Member

    Tham gia:
    21/4/11
    Bài viết:
    683
    Được thích:
    221
    BB Model:
    BB Z10 SLT 100-2
    Bạn dùng thử 10.2.1.200 đi, cũng
     
    luka thích bài này.
  11. khitc.tthn

    khitc.tthn Member

    Tham gia:
    9/4/11
    Bài viết:
    84
    Được thích:
    12
    bác dùng z hay q vậy để e thử theo bác :P
     
    luka thích bài này.
  12. empty257

    empty257 New Member

    Tham gia:
    30/1/12
    Bài viết:
    22
    Được thích:
    2
    BB Model:
    windermere
    Tình hình là em đã cài bản rom này sáng nay và nhận thấy, chạy chậm hơn, có sự delay rõ ràng, máy nóng hơn. Ngoài ra, một vấn đề quan trọng nhất là máy em không hiển thị bất cứ thông báo nào, khi truy nhập vào ứng dụng mới hiển thị thông báo. Có bác nào bị tình trạng tương tự hoặc có cao kiến thì giúp em nhé. Thanks!
     
  13. bbvnNews

    bbvnNews Well-Known Member

    Tham gia:
    18/8/11
    Bài viết:
    3.028
    Được thích:
    12.798
    BB Model:
    9900
    empty257 khi thông báo lỗi, bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin về thiết bị của bạn thì anh em khác dễ ý kiến hơn :) VD: Z10 STL100-2 hay Q10 SQN100-1 ...
     
  14. empty257

    empty257 New Member

    Tham gia:
    30/1/12
    Bài viết:
    22
    Được thích:
    2
    BB Model:
    windermere
    Dạ, thưa các bác máy em: STL100-2, up từ bản 10.2.0.1443 lên bản 10.2.0.1725.
    Thực tế là đêm qua máy đang sử dụng chức năng email thì bị treo, sau khi em restart lại thì không truy nhập được Hub, tại homescreen nhấn "hub" ko có tác dụng, vuốt phải hiện ra màn hình đen. Máy lúc đấy rất nóng, hao pin rất nhanh mặc dù không sử dụng gì.
    Đến sáng nay, em up lên bản này để khắc phục thì bị tình trạng đã nêu ở trên. Cảm ơn các bác!
     
  15. khanh999

    khanh999 New Member

    Tham gia:
    19/7/13
    Bài viết:
    14
    Được thích:
    1
    BB Model:
    Z10
    Mình lần đầu từ 10.1 lên 10.2 tất cả điều OK restore full luôn. Trước khi rétore Mình không wipe lại máy.
    Chỉ ko chỉnh được dark trong danh bạ thôi.
    Máy chạy mượt nhưng hơi nóng có lúc lên 41 độ . máy Z10-002
     
  16. luka

    luka Well-Known Member

    Tham gia:
    20/2/11
    Bài viết:
    1.718
    Được thích:
    2.751
    BB Model:
    PRIV and Z30
    Mình dùng Q bạn ạ
     
  17. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.560
    Được thích:
    18.748
    BB Model:
    Passport
    empty257 & khanh999 bao giờ mới up ROM xong máy cũng sẽ nóng, vì nó phải làm rất nhiều việc như đồng bộ mail, cài đặt ứng dụng và index lại dữ liệu... sau 1 ngày sẽ ổn thôi
     
    luka thích bài này.
  18. luka

    luka Well-Known Member

    Tham gia:
    20/2/11
    Bài viết:
    1.718
    Được thích:
    2.751
    BB Model:
    PRIV and Z30
    Mình dùng Q mà, chưa có bản này cho Q
     
    dailychuoi thích bài này.
  19. binhminh1511

    binhminh1511 New Member

    Tham gia:
    3/1/13
    Bài viết:
    29
    Được thích:
    2
    BB Model:
    z10
    Thử cái sys.pim.messages và sys.weather-10.2.0.135.bar xem thế nào
     
  20. empty257

    empty257 New Member

    Tham gia:
    30/1/12
    Bài viết:
    22
    Được thích:
    2
    BB Model:
    windermere
    Cám ơn bác vnbb, em đã cài lại rom và chỉ restore những setup cần thiết. Sau đó cài mới các ứng dụng, kết quả đã ok, có thể do xung đột máy do các cài đặt trước đây.
     
Đang tải...