Forbes: 10 lý do để hy vọng vào BlackBerry 10

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi Never_Say_No, 11/1/13.

Chia sẻ trang này

 1. Never_Say_No bbvietnam.com
  BB Model:
  Z10 - X10

  Tham gia:
  22/6/11
  Số bài viết:
  1.213
  Được thích:
  321
  [​IMG]
  Trong thời gian gần đây, RIM luôn là tâm điểm của giới công nghệ và các phương tiện truyền thông. Những tin tức, đánh giá từ xấu đến tốt về RIM liên tục được các tạp chí uy tín đưa lên. Cũng trong thời gian này, tuy gặp nhiều khó khăn, nhưng với sự chèo lái khéo léo của vị CEO của RIM, Thorsten Heins và sự đồng thuận chung của các nhà đầu tư đã khiến RIM có những thay đổi tích cực hơn.

  Tại CES 2013 đang diễn ra, RIM đã giới thiệu đến giới công nghệ BlackBerry 10. Trong một dịp trải nghiệm nó, biên tập viên của tạp chí Forbes đã có một cái nhìn khác về nó và đã đưa ra 10 lý do để RIM có thể hy vọng vào BlackBerry 10:

  1. Các nhà mạng trên thế giới cảm thấy hào hứng với BlackBerry 10. Cho đến nay, đã có 150 nhà mạng đang tiến hành thử nghiệm với các thiết bị BlackBerry 10 trước khi quyết định phát hành nó sau ngày 30/01 tới. Theo CMO Frank Boulben của RIM, điều đó có nghĩa là gần như chắc chắn những nhà mạng này sẽ cung cấp các thiết bị BlackBerry 10 tới các khách hàng của mình. Ngoài ra, ông cũng hy vọng sẽ có khoảng 200 nhà mạng sẽ cung cấp BB10 vào mùa hè 2013.

  2. BlackBerry 10 khi được phát hành sẽ có hơn 70.000 ứng dụng có sẵn, cùng với những tính năng mới được tích hợp trên BBM mà RIM sẽ tiết lộ vào ngày 30/01.

  3. BlackBerry 10 sẽ giống như những điện thoại Lumia của Nokia ở chỗ nó sẽ không có bất kỳ một phím vật lý nào. BB10 được thiết kế chủ yếu tập trung vào các cử chỉ và các phím tắt để sao cho việc sử dụng BB10 với một tay thuận tiện nhất.

  4. BB10 được thiết kế dựa trên nền tảng QNX, điều này cho phép người dùng có hai "tính cách" trên một thiết bị di động: một cho công việc và một cho cuộc sống riêng tư, với những background và mật khẩu riêng biệt có thể ngăn chặn việc trẻ em vô tình tạo một cuộc gọi ngoài ý muốn. Người dùng có thể tùy chọn cài đặt trên BB10 để có thể sử dụng những thông tin nào là cá nhân và được phép truy cập, những thông tin nào là công việc cần sự riêng tư. Điều này cho thấy một sự bảo mật tuyệt vời trên các thiết bị BB10.

  5. Trái tim của BB10 - BlackBerry Hub, nơi chưa tất cả những gì cần thiết và quan trọng và giúp bạn xem, theo dõi và thao tác một cách nhanh nhất trên BB10 trong khi vẫn có thể thực hiện những công việc đang làm.

  6. BlackBerry Hub sẽ tích hợp với nhiều mạng xã hội khác nhau - Facebook, Twitter, Foursquare và LinkedIn. Cùng với khả năng cho các nhà phát triển ứng dụng khác nhau cho phép các ứng dụng của họ cũng được tích hợp với BB Hub. Người dùng BlackBerry sẽ không cần phải mất quá nhiều thao tác để có thể truy cập vào một ứng dụng và cập nhật hồ sơ hoặc bình luận trên các mạng xã hội này, tất cả chỉ đơn giản với BlackBerry Hub.

  7. BlackBerry 10 đã tạo ra một hệ thống rõ ràng và liền mạch cho phép bạn có được các thông tin liên quan về những người trong lịch làm việc của bạn. Tất các mọi cử chỉ của bạn là chỉ cần một thao tác swipe từ trên xuống hay từ trái sang phải,..Bạn sẽ có những trải nghiệm thực tế thú vị hơn khi sở hữu chiếc BB10 trên tay.

  8. Bàn phím có thể tự học. Điều này được áp dụng trên các thiết bị cảm ứng của BlackBerry 10. Với những video demo về một bàn phím tiên đoán và có thể học được từ, và có cơ hội được trải nghiệm bàn phím tiên đoán trên BB10 Dev Alpha B, tôi có thể khẳng định với các bạn một điều. Nó thực sự tuyệt.

  9. Ngôn ngữ. BB10 còn có thể gợi ý cho bạn về một ngôn ngữ nào đó. Ví dụ, khi bạn gõ từ "je", bàn phím BB10 sẽ tự động gợi ý cho bạn đó là ngôn ngữ là tiếng Pháp.

  10. Còn nhiều điều thú vị nhưng bí ẩn vẫn chưa được RIM công bố. Boulben cho biết RIM sẽ tiết lộ thêm những tính năng bổ sung của BB10 vào ngày 30/01 tới. Ông còn cho biết, các thiết bị BB10 hiện giờ vẫn chưa phải là sản phẩm cuối cùng trước khi nó được phát hành.

  Để một tạp chí nổi tiếng như Fobes có những đánh giá tích cực như vậy không phải là một điều đơn giản. Các bạn chắc hẳn vẫn còn nhớ đã có một bài báo trên chính tạp chí Fobes nói về sự xấu hổ khi cầm trên tay một chiếc BlackBerry ở thời điểm này. Với 10 lý do trên mà Fobes đưa ra, bạn có đồng ý với họ? Nếu bạn có thêm lý do nào khác nữa, hãy chia sẻ để mọi người cùng biết.

  Video Fobes trên tay BB10:

  [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=6JErtG-hzOc[/youtube]
  (Xem trên BB)

  Theo: N4BB
   
  Tags:
 2. phuongnam72

  phuongnam72 Well-Known Member

  Tham gia:
  5/3/12
  Bài viết:
  2.965
  Được thích:
  1.185
  Re: 10 lý do để hy vọng vào BlackBerry 10 theo tạp chí Fobes

  Mọi thứ đều tuyệt, chỉ mong gọi được miễn phí (free calls) sang các OS khác để khỏi bị chê là "kém giao lưu"! :D
   
 3. raulgonzalez203

  raulgonzalez203 Member

  Tham gia:
  18/12/11
  Bài viết:
  151
  Được thích:
  1
  BB Model:
  Bold 9000.
  Re: 10 lý do để hy vọng vào BlackBerry 10 theo tạp chí Fobes

  Tất cả đều tuyệt,giá mà hỗ trợ giá ở VN thì mình mua liền,chắc lại đợi mua hàng xách tay khi em nó hết hot.
   
 4. SOC+GAU

  SOC+GAU Member

  Tham gia:
  28/12/11
  Bài viết:
  259
  Được thích:
  20
  BB Model:
  99+PP
  Re: 10 lý do để hy vọng vào BlackBerry 10 theo tạp chí Fobes

  Một điều chắc chắn là không đủ xèng để mua SP chính hãng roài, chơi xách tay còn cố được...thích thì thích thật nhưng số xèng hiện tại chẳng thích chút nào... :|
   
 5. hoaimeo

  hoaimeo New Member

  Tham gia:
  22/3/12
  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  BB Model:
  9000
  Cô phóng viên chuyên nghiệp quá ,mất hết cả hứng =((
   
 6. Cuong Hoang

  Cuong Hoang New Member

  Tham gia:
  4/8/12
  Bài viết:
  12
  Được thích:
  2
  BB Model:
  9900
  Được Forbes post bài với những đánh giá tích cực như vậy chứng tỏ CEO, Ban Đối Ngoại và Marketing của RIM làm việc rất tốt. Nhưng trên hết, cơ sở để Forbes, 1 tờ báo lừng danh Thế giới chịu post bài là sức hấp dẫn không thể cưỡng lại của BB10.
   
 7. ChangDau

  ChangDau I feel lost inside myseft

  Tham gia:
  5/2/11
  Bài viết:
  4.095
  Được thích:
  4.640
  BB Model:
  R-900
  4: Lõi linux là nguyên nhân cho chức năng này, :)) Với linux này bạn có thể dùng nhiều user (Work/personal/adminnitrator/...) để làm việc cùng một lúc. Một hệ điều hành thời gian thực (Operating system real-time) cho phép như vậy.

  Ngoài ra, OSRT chạy và xử lý tập tin thời gian thực sẽ đảm bảo hệ thống khó bị hacker thâm nhập hơn, mức độ bảo mật cũng cao hơn một lớp so với những hệ điều hành khác. (y)

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
Đang tải...