Fear The Walking Dead – Khởi Nguồn Xác Sống Và Câu Chuyện Của Một Thế Giới Đang Qua Đi

Thảo luận trong 'Phim - Ảnh' bắt đầu bởi hayhaytv, 8/9/15.

Chia sẻ trang này

 1. hayhaytv Member

  Tham gia:
  24/1/15
  Số bài viết:
  264
  Được thích:
  22
  Lại là câu chuyện của Xác Sống, những cái xác không hồn phiêu diêu và gớm ghiếc vì chỉ rủi thay một cái cắn thì coi như bạn tiêu đời. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là Xác Sống đến từ đâu và tại sao lại có sự tồn tại của loại virus “độc ác” này, lần giở lại câu truyện từ trước Rick cùng nhóm bạn phải lang bạt khắp nơi trốn chạy Xác Sống và tìm cách tái thiệt lại xã hội thì Fear The Walking Dead đem đến cho khán giả cái nhìn trực diện và sâu xa hơn với dịch bệnh đáng sợ này.

  fear-the-walking-dead---season-1_31871440484309.

  Trong The Walking Dead bạn đã từng ấn tượng với anh chàng Rick trượng nghĩa, công bằng luôn cố gắng bảo vệ mọi người trước những con zombie hung hãn thì Nick trong Fear The Walking Dead là một anh chàng nghiện ngập, bừa bãi và chẳng biết quan tâm ai. Fear The Walking Dead là một series độc lập và không thật sự liên can gì với The Walking Dead, nhưng đó là câu truyện ở giai đoạn đầu khi mà đại dịch zombie bùng nổ khắp mọi nơi; tuy nhiên, sức hấp dẫn và lôi cuốn của Fear The Walking Dead chẳng thua gì The Walking Dead. Có thể khi bạn xem Fear The Walking Dead (FTWD) bạn sẽ tự hỏi cái gì và điều gì gây ra dịch bệnh; chắc chắn câu trả lời sẽ không đại loại như kiểu, một con vật nào đó cắn một ai đó và họ thành zombies, sau đó họ cắn bừa cắn bậy và trong phút chốc đại dịch bùng phát. FTWD làm người xem băn khoăn và đặt nhiều câu hỏi hơn; giai đoạn đầu của dịch bệnh là như thế nào? Con người đã đối mặt tìm hiểu và sợ hãi thế nào? Hơn nữa, chính các nhà cầm quyền được tin là cần phải bảo vệ người dân thì họ đã làm gì?

  fear-the-walking-dead-image1.

  Ngoài ra, câu chuyện tình cảm gia đình và tình yêu thương con người vô bờ bến cũng làm cho khán giả thật sự xúc động. Sự thật là FTWD không rùng rợn như TWD, nhưng nó quá sức căng thẳng và hồi hợp ở chỗ bạn sẽ chẳng thể biết ai sẽ thành zombie, có thể đó là người bạn trung thành, đứa con mà bạn hằng yêu thương, hoặc chăng là người yêu, người vợ, người chồng đầu ấp tay gối; để rồi khi họ đã thành xác sống đói khát thèm thịt người thì tất cả chúng ta chỉ còn biết đứng đó tiếc nuối ngẩn ngơ và đau buồn. Mọi thứ đã chấm hết, đã mỏi mòn nhưng chắc chắn chúng ta vẫn còn đó niềm tin. FTWD không phải là scandal của nỗi sợ nhưng là một sự ám chỉ cho một thế giới lạnh lùng và chiến tranh, thế giới của chết chóc và huỷ diệt với gam màu u tối và tang tóc; liệu rằng thế giới ấy có đang đến và điều gì đang chờ đợi phía trước.
  Theo HayhayTv
   
Đang tải...