Facebook, Nokia lại mất lãnh đạo cấp cao

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ khác' bắt đầu bởi hoangthuan, 8/10/12.

Chia sẻ trang này

 1. hoangthuan Moderator
  BB Model:
  87-97-PB-Q10-PP

  Tham gia:
  19/6/11
  Số bài viết:
  1.859
  Được thích:
  285
  [​IMG]

  [align=justify]Mạng xã hội lớn nhất hành tinh và hãng điện thoại Phần Lan đang gặp trục trặc khi đều nhận đơn xin thôi việc của hai lãnh đạo cấp cao trong tuần vừa qua.

  Ilari Nurmi – Phó chủ tịch mảng Tiếp thị sản phẩm và chịu trách nhiệm cho chiến lược smartphone của Nokia – xác nhận vừa rời khỏi hãng điện thoại Phần Lan. Tháng 9/2012, ông là người phát biểu với giới báo chí về mẫu điện thoại Lumia 920 mới ra mắt. Cùng thời điểm này, giới đầu tư thể hiện sự thất vọng vì Nokia không đưa ra được thông tin cụ thể về giá bán và ngày phát hành. Ngoài ra, Nokia cũng gặp nhiều rắc rối về truyền thông liên quan tới mẫu smartphone chạy Windows Phone 8 đỉnh cao khi TheVerge phát hiện đoạn clip được tuyên bố do Lumia 920 quay là giả mạo.

  Không chỉ Nokia mất người đứng đầu về tiếp thị, Facebook cũng vừa nhận đơn xin thôi việc của Joe Lockhart – Giám đốc Truyền thông toàn cầu và cựu Thư kí báo chí cho Tổng thống Bill Clinton. Lockhart là lãnh đạo cấp cao nhất rời khỏi Facebook cho tới thời điểm hiện tại sau 15 tháng gia nhập công ty. Phát ngôn viên của công ty cho biết lí do ông ra đi là muốn ở lại East Coast và không muốn phải chuyển đến California, thủ phủ Facebook. Tuy ngày chính thức thôi việc chưa được xác định, Facebook vẫn hi vọng Lockhart sẽ hợp tác với công ty dưới hình thức tư vấn độc lập.

  Lockhart nổi tiếng với vai trò là người phát ngôn kiêm tư vấn cao cấp của Tổng thống Mỹ Bill Clinton giai đoạn 1998-2000 và là đồng sáng lập tập đoàn truyền thông Glover Park năm 2001.[/align]

   
  Tags:
Đang tải...