Toàn quốc Được làm gì sau khi mổ điều trị mắt cườm đá bằng Phaco

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi linhlinh2131, 13/6/16.

Chia sẻ trang này

 1. linhlinh2131 New Member

  Tham gia:
  2/5/16
  Số bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Khi đã xong mo phaco, toàn bộ mắt bạn sẽ có tình trạng khá nhạy cảm, vì vậy nên cố gắng dưỡng sức kể cả điều trị tại viện hay xuất viện
  Tuy bệnh đục thủy tinh thể vừa được chữa dứt điểm, bất cứ ai vẫn có thể đọc tạp chí và coi truyền hình hay luyện các môn thể thao dạng nhẹ. Bạn cũng có khả năng ra đường nếu bắt buộc nhưng hãy tránh có nhiều người hay chỗ bẩn thỉu, rất không tốt cho thủy tinh thể. Tập trung quân tâm tới đeo kính để che chắn mắt trước tia cực tím bên ngoài.
  [​IMG]
  Một tuần sau khi mổ phaco bệnh nhân sẽ được đề nghị tra dung dịch để tránh nhiễm trùng. Nhất là hãy nỗ lực làm đúng . Trong trường hợp có thể, hay nhất là hãy nhờ gia đình tra thuốc cho bạn và nhớ rằng mọi người đã rửa sạch tay trước khi nhỏ mắt cho bạn.
  Đau là việc khó thoát sau khi mổ, khi có một chút đau bạn cần sử dụng thuốc giảm đau theo khuyến nghị của chuyên gia y tế. Trường hợp thuốc không làm hết cơn đau, người bệnh hãy tới các cơ sở y tế để khám kịp thời.
  Cần bảo vệ mắt bằng tấm che trong khi ngủ ít nhất một tuần sau khi mổ phaco để khỏi chạm vào làm bị thương mắt.
  Chọn một Chế độ ăn uống an toàn bao gồm rau quả nhiều chất xơ. Rau quả có đầy đủ chất chống oxy hóa, hỗ trợ nhiều acid amine có lợi cho mắt và cơ thể, về mặt lý thuyết có thể ngăn ngừa các ảnh hưởng xấu đến với mắt.
   
  Tags:
Đang tải...