Help Dùng OS 10.3, Z10 khởi động lại là như vừa up ROM xong

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi luubahung, 26/10/14.

Chia sẻ trang này

  1. luubahung New Member
    BB Model:
    Z10 STL100-2

    Tham gia:
    24/9/14
    Số bài viết:
    9
    Được thích:
    0
    Có ai bị lỗi này chưa: em Z10 của mình khi khởi động lại là tình trạng máy như vừa mới up ROM xong (tức là mất hết các dữ liệu đã cài đặt trước đó). Lỗi này xuất hiện từ lúc mình up ROM lên 10.3. Ngoài ra BB Link cũng như Sachesi cũng không kết nối được luôn. Bác nào biết cách khắc phục thì xin chỉ giáo. Z10 của mình là STL 100-2. PIN 2AC7F692
     
    Tags:
  2. acno

    acno Active Member

    Tham gia:
    23/9/12
    Bài viết:
    164
    Được thích:
    29
    BB Model:
    Z10
    có vẻ như là dạng máy test, nó ko cho úp
     
  3. luubahung

    luubahung New Member

    Tham gia:
    24/9/14
    Bài viết:
    9
    Được thích:
    0
    BB Model:
    Z10 STL100-2
    Mình đang dùng 10.3.1.938. Vẫn dùng ổn định. Chỉ có điều, tắt máy đi khởi động lại là máy trở về tình trạng như vừa up ROM xong
     
  4. nikiho

    nikiho Active Member

    Tham gia:
    20/4/13
    Bài viết:
    224
    Được thích:
    63
    BB Model:
    Z10-003
    Lỗi này nhiều người bị rồi mà bạn. Hãy vui lên vì không phải mình bạn gặp lỗi đó nhé ;)
     
  5. tiendevil

    tiendevil Active Member

    Tham gia:
    4/2/12
    Bài viết:
    148
    Được thích:
    30
    Chắc là máy test rồi, chỉ up được office còn leaked thì reset sẽ bị như bạn nói
     
  6. nikiho

    nikiho Active Member

    Tham gia:
    20/4/13
    Bài viết:
    224
    Được thích:
    63
    BB Model:
    Z10-003
    Official chứ không phải office nhé bạn ;)
     
  7. Hữu Tài

    Hữu Tài New Member

    Tham gia:
    24/5/14
    Bài viết:
    17
    Được thích:
    3
    BB Model:
    Z10
    Cùng cảnh ngộ!
     
  8. luubahung

    luubahung New Member

    Tham gia:
    24/9/14
    Bài viết:
    9
    Được thích:
    0
    BB Model:
    Z10 STL100-2
    Chờ đợi bản official. Cứ tận hưởng bản leaked vậy. Dù sao cũng hơi phiền toái chút
     
  9. izal

    izal Well-Known Member

    Tham gia:
    1/7/12
    Bài viết:
    2.301
    Được thích:
    1.404
    BB Model:
    6S Z30
    Dự là bác Chen làm thế để máy test phế hết, offical chắc cũng sẽ bị vậy thôi.
     
  10. huyhung

    huyhung Active Member

    Tham gia:
    5/1/13
    Bài viết:
    286
    Được thích:
    98
    BB Model:
    9860
    bạn up rom bằng Autoload hay sachesi ? tôi đang dùng 02,os10.3.1.938 up bằng autoload chưa bao giờ bị khởi động lại trở về như vừa up rom xong,không những máy của tôi mà tôi còn up rom hộ cho thằng em và con trai đều là 03 cả cũng ngon lành.PC của bạn có cài BBlend chưa ? cài BBlend nó sẽ giải quyết đc v/đề BBlink không nhận Z10
     
  11. luubahung

    luubahung New Member

    Tham gia:
    24/9/14
    Bài viết:
    9
    Được thích:
    0
    BB Model:
    Z10 STL100-2
    Mình up ROM bằng autoload. Up xong dùng BB Link chỉ được 1 vài lần là không kết nối được
     
Đang tải...