Đứng Giữa Đại Dương

Thảo luận trong 'Kỷ niệm vui - buồn cùng BlackBerry' bắt đầu bởi thangs60, 9/12/13.

Chia sẻ trang này

 1. thangs60 Member
  BB Model:
  Q10

  Tham gia:
  14/1/11
  Số bài viết:
  33
  Được thích:
  36
  Đứng giữa đại dương :
  Xuất phát điểm của mình từ cái thời mấy con o2 cảm ứng chọt chọt là mơ ước của biết bao con người ( trong đó có mình ) . Chiếc điện thoại đầu tiên chính tay mua vẫn nhớ là Motorola c113 . Rồi sau đó sớm bị cuốn theo các loại mobile thời bấy giờ . Ngang dọc hầu như đủ cả . Cuối cùng thì vẫn theo số đông là đến với Nokia . 1 dòng điện thoại phổ biến và lắm đời Đt cao nhất lúc đó .
  Cái Nickname ThangS60 ra đời khi serie symbian s60 v1 tiền nhiệm ra mắt . Trong tay 6600 , 7610 , N-gage QD lúc đó cũng khá tự hào . Nhất là khi cầm trong tay 2 con hàng hot là 3250 và n70 giai đoạn đó mình đã phải xoay sở rất nhiều cho khao khát ấy . Cái tính hiếu thắng , thích đón đầu ăn sâu bám rễ vào não bộ trung ương mất rồi .
  Tình cờ 1 lần ngồi trà đá thấy 1 bác xài 6710 thì thật sự vốn tính ham tìm hiểu và tò mò mình đã mượn bấm thử . Nhớ như in lúc ấy bác ấy nói " Con này đời thấp . E thích thì tìm mua con 8700 ấy . Đời cao có màu mà đẹp " . Vậy là đã bị thuốc bởi cái máy đen trắng phím qwerty .
  Đến với 6220 + 6230 đầu tiên . Song song vẫn là thú chơi nokia đến tận cuối 2012 . Trở lại thời điểm ấy . Sau 2 ngày xài BB quyết định mua thêm 1 em 7290 . Thức sự là lúc ấy đã hình thành tư tưởng ham thích 2 dòng dt cũng 1 lúc . Tiếp đó 87 , 88xx , 89 bắt đầu ngấm vào máu . Nhất là 87 .
  Đã quá nhiều lần ngẫm nghĩ " phải chăng mình có mới nới cũ " . 1 cái dt bỏ đi giao lưu hay đổi gió cái khác là chuyện thường tình nhưng bỏ 1 dòng dt gắn bó với mình để sang 1 dòng dt khác liệu có quá lắm không ?. Cảm thấy như mình đang có lỗi gì đó vậy ! . Còn cái nickname ThangS60 sẽ là gì đây ? ThangS60 chuyên BB sao ? Trái ngược và tếu quá không ?
  Mod , DIY , Vọc là những ngôn từ mình chú tâm khi bắt đầu xác định mình không chỉ mua dt để xài . Khám phá cái gì mới , cải tạo nó khác đi , độc đáo hơn , lạ lẫm hơn phải chăng nó đã có sẵn trong đầu ?
  Quá nhiều câu hỏi cho con đường này !
  Nhiều khi thơ thẩn , đầu óc mông lung với bộn bề suy nghĩ " làm sao để mod nó đây , sẽ mod theo kiểu nào , mod thế này ổn chưa nhỉ " dường như đôi bị đãng trí . " Quên " là cái việc hay xảy ra với các công việc thường ngày của cuộc sống cá nhân .
  Gần 3 năm trở lại đây . Nokia dần dần bị lãng đi , rồi cái thời điểm mấy con Symbian anna , bele ra đời là lúc cảm thấy nokia đã dần mất đi vị thế trong mình . Điều công nhận là Nokia quá đa năng với Symbian S60 serie .
  BB thì từ 4.5 đến 5.0 không cải tiến nhiều , game , apps quá hạn chế . Vậy nó cuốn hút mình bởi gì ? .
  Chợt nhận ra cái tính hiếu thắng , thích đón đầu của mình đã biến mất từ lúc nào . Phải chăng từ khi BB ghi điểm ?
  Ok ! Bàn phím tốt , máy thân thiện cũng như nokia . HDH lạ , body thiết kế đẹp , tính năng đơn giản nhưng hiệu quả . Không ảo , không hào nhoáng mà đánh thẳng vào hiệu quả làm việc của nó . Good !
  Đến bây giờ ! Với Nickname ThangS60 xài BB là chủ đạo đã không còn cảm giác ngại với mình .
  Yêu BB nhưng Nokia trước 2007 với mình vẫn là những huyền thoại . Vẫn là gốc rễ để m theo con đường ham thích DT chứ không phải chơi Tem , chơi đồ cây , chơi chim hay chơi số đề .......!
  Nói cách khác nó là hành trang cho đến bây giờ . Nó đem đến nhiều cung bậc cảm xúc . Trong con đường đã chọn bạn bè có thêm , kẻ cao thượng biết nhiều , tiểu nhân cũng giáp mặt đôi lần .
  Thank Nokia , thank Blackberry ! I"m ThangS60 and using Blackberry !
   
  Tags:
  Thien Thann, X4utr4i, hieu19948 người khác thích bài này.
Đang tải...