Dùng BIS ở nước ngoài (đã đăng kí BIS tại VN)

Thảo luận trong 'Những người dùng BIS/BES' bắt đầu bởi Bidao, 23/8/13.

Chia sẻ trang này

 1. Bidao New Member
  BB Model:
  9900

  Tham gia:
  28/6/13
  Số bài viết:
  9
  Được thích:
  2
  Mình có thắc mắc này mà tìm trong diễn đàn ko thấy có ai nói. Có thể đây là chuyện hiển nhiên của cộng đồng BB nhưng mình mới sử dụng nên ko biết. Nhờ mọi người "khai sáng" dùm.

  Chuyện là mình dùng BIS Mobifone. Khi sang Malaysia thì mua sim của hãng Tunetalk dùng, em nhân viên tư vấn thấy mình dùng BB nên hỏi có dùng BIS ở VN ko. Mình bảo có thế là em ấy bảo vậy thì sang đây BIS cũng đc đc khởi động và không mất phí gì cả. Điều này làm mình ngạc nhiên và thấy được sự tiện lợi khi dùng BB (Càng yêu cái đt BB của mình hơn).

  Điều này làm mình thắc mắc là khi đi sang các nước khác mình có đc dùng BIS tiếp tục giống như trường hợp này ko? Có cần phải dùng sim cũng các hãng di động nc ngoài có cung cấp BIS hay ko?

  Chắc trong diễn đàn có nhiều ng đi nước ngoài rồi. Mong mọi người chia sẻ kinh nghiệm ạ!
   
  Tags:
 2. datma

  datma New Member

  Tham gia:
  5/5/11
  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  BB Model:
  9700
  Tôi dùng thuê bao trả trước đăng ký gói BIS/BBU của MB ở VN, khi sang ML vẫn sử dung được bt như ở VN. Tuy nhiên, mỗi lần push mail hay vào internet,… thì tốn phí cao lắm.
   
 3. Bidao

  Bidao New Member

  Tham gia:
  28/6/13
  Bài viết:
  9
  Được thích:
  2
  BB Model:
  9900
  Bạn dùng roaming hay dùng sim bên nước họ? Trường hợp của mình là dùng sim bên nước đấy và khi đc bật BIS dùng bình thường ko bị tốn tiền gì cả.
   
 4. brew

  brew Member

  Tham gia:
  12/2/12
  Bài viết:
  45
  Được thích:
  13
  BB Model:
  9900
  Mình dùng BIS Viettel, năm ngoái sang Nhật 5 ngày, chạy ầm ầm không vấn đề gì, trước khi đi đăng ký cái Roaming Data không giới hạn 200K/ngày. Lúc đăng ký hỏi mấy em Tổng đài lẫn Đại lý là trừ tiền BIS thế nào nhưng chả em nào biết, cứ đăng ký đại rồi dùng, cuối tháng thấy trừ có chút tiền thôi, không đến mức 200K/ngày, chắc do mình chỉ check email và whatsapp, rẻ chán so với việc phải thuê cái wifi 3g bên đấy.
   
Đang tải...