DTEK60 sẽ được bán tại Việt Nam từ 15/11, giá 13.990.000 VND

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi bbvnNews, 10/11/16.

Chia sẻ trang này

 1. m100

  m100 Member

  Tham gia:
  13/1/11
  Bài viết:
  89
  Được thích:
  35
  "thương mại điện tử" nó có phải là cái chợ không? Rõ ràng nó là nơi để mọi người mua/bán mà. Và nó có phải ở trên "mây" (trời) không? Nó đâu có ở mặt đất để bạn đến đó xem hàng để mua. Vậy nó không phải là "Chợ trời" thì là cái gì? :D

  Đọc tranh luận của các bạn trong topic, thì cũng thấy được là bạn qk7 đọc hiểu có vấn đề thì phải. Mình thấy bạn newcommer nói cũng hợp lý, nhưng bạn lại cố tình hiểu sai thôi. VD như về chuyện giá cả, thực sự là thời điểm này chỉ so sánh giá chính hãng là chuẩn nhất. Còn muốn so sánh giá ngoài, thì chờ vài tháng nữa đi, khi đó hàng ngoài của DTEK60 nó mới sẵn để mà so sánh. Ý bạn ấy là vậy thôi, vì S7 nó ra gần năm trời rồi nên hàng ngoài nó sẵn, giá ngoài nó vô cùng. Có thằng nó mua tồn kho muốn thanh lý nó xả, có thằng chán nó bán rẻ ... Chờ vài tháng nữa DTEK60 cũng sẽ như vậy thôi, còn bây giờ lấy đâu ra.

  Cũng có thể không phải bạn có vấn đề về đọc hiểu, mà vấn đề là ở chỗ lúc nào tâm trí cũng nghĩ đến chuyện thắng thua, bảo thủ quan điểm của mình, ai nói gì cũng nghĩ người ta đang đánh mình nên phải bật lại cho bằng được. Thiếu lý trí để nhận ra ý tốt của người khác, hơi đáng tiếc :(
   
  newcommer thích bài này.
 2. qk7

  qk7 Active Member

  Tham gia:
  12/4/11
  Bài viết:
  211
  Được thích:
  99
  BB Model:
  9800
  Thì chẳng phải lúc đầu mình chỉ nói là giá nó cao thôi sao? Giá cao thì có quyền nói cao chứ sao.
  Mấy ông fan cuồng ở đâu lôi vào nào là thương hiệu, đẳng cấp, bảo mật rồi camera rồi so sánh qua tới priv,... chứ mình có tự lôi ra đâu

  Nói chung là lâu lâu phải có chút so sánh cho mấy ông fan cuồng sáng mắt ra chứ lúc nào cũng nghĩ đt của mình là nhất, ai vô chê thì giãy đong đỏng lên đến lúc cãi không được thì quay sang xỉa xói. Con của mình dù xấu hay dở vẫn là nhất, con của nhà hàng xóm đúng sai tốt đẹp gì cũng là dở.
  Người VN ta có câu nói từ xưa là "Ngại chê, dấu dốt". Hy vọng thế hệ con cháu sau này sẽ không còn nữa.

  Thôi bài cuối nhé.
  Hy vọng là mấy fan ở đây sẽ bỏ tiền ra ủng hộ BB bằng cách mỗi người mua 1 con DTEK60 về rồi hẹn ra càfe cho mình mượn trải nghiệm nhé.
   
 3. b_asuka2004

  b_asuka2004 Active Member

  Tham gia:
  2/2/12
  Bài viết:
  160
  Được thích:
  68
  BB Model:
  9900 white roger
  BlackBerry chỉ bản chạy sau 2 năm do định vị sai vị trí , thị phần. 2 năm nữa lại bán như passport bây giờ thôi hihi
   
 4. Thanhtungt4

  Thanhtungt4 Member

  Tham gia:
  16/8/15
  Bài viết:
  73
  Được thích:
  7
  BB Model:
  Z30
  Sự thật bạn là gì mà đi định giá cái này rẻ, cái này đắt. Các bạn cứ chê lai tàu các kiểu. Các bạn về lật điện thoại các bạn xem có mấy cái không có MADE IN CHINA! Điện thoại quan trọng nhất là trải nghiệm. Điện thoài giờ2 năm là mồ yên mả đẹp dk rồi. Bạn chưa dùng thì làm sao đánh giá nó dk. mà cũng chả ai cuồng cái gì cả đâu. cuồng thì chỉ có trẻ trâu thôi, mà trẻ trâu k dùng bb bạn ạ! bạn đừng phán lung tung nhé!
   
  Sửa lần cuối: 12/11/16
 5. killerman

  killerman Active Member

  Tham gia:
  25/9/13
  Bài viết:
  135
  Được thích:
  47
  BB Model:
  Classic
  Nói thiệt lâu lắm không dùng BB cũng thấy nhớ (Fan thiệt tình mà hehe), nên vào lại diễn đàn theo dõi tin tức diễn đàn yêu dấu mà hồi xưa ngày nào cũng vào hehe, mà đọc comment chóng mặt luôn, mình đã dùng cũng khá nhiều đời BB và thông thường là phải vừa ngay khi công bố mới chịu, mình đúc kết vậy nè (lâu lâu ý kiến chơi nên anh em gạch đa vô tư):

  1. Đối với người dùng (vd mình đi): do thích nghiên cứu nên ra là mua sài để khám phá cái hay cái dỡ, cái đáp ứng nhu cầu của mình, nên Hãng nào cũng vậy cũng có thế mạnh, nhưng theo xu thế và công nghệ không giữ mãi cái cũ mà phải thay đổi, BB đã mang tất cả cái hay đen các HDH khác như BBM,..và mang cả HDH khác lại cho mình..nhưng cái cốt lõi vẫn là người sử dụng cần thay đổi mạnh mẽ hơn, mình sử dụng nói thiết ai mà chả tiết tiền vì nó giảm nhanh quá, nhưng cái mang lại là sự trải nghiệm. Bây giờ thì ngâm cứu Iphone rồi hehe
  2. Về Hãng: khi trong môi trường cạnh tranh khốc liệt về mảng phần cứng, đa số các Hãng đều chuyển sang phần mềm và giải pháp, không ai dại gì đâm đầu sản xuất phần cứng cho lỗ chơi. Họ muốn tăng lợi nhuận thi phải giảm chi phí cố định đi (giảm lương, đuổi bớt, OEM, vận chuyển,..), nói chung BB đã làm hết cách. Khi sản xuất quan trọng nhất là R&D mạnh, các Hãng khác rất mạnh vì họ xuất phát từ các nước có lợi thế cạnh tranh rất lớn về nhân công, chi phí như HQ, TQ thì kg đơn giản chiếm thị phần của họ. Vì sao giá không để thấp chum cho dễ bán, vì mức giá đó họ cũng xem Hãng khác thế nào mới đưa ra, dù sao thương hiệu BB cũng là thương hiệu về chất lượng (có thể sx ở đâu đó), họ không còn mặn mà cạnh tranh mảng này nữa, không còn quảng cáo rầm rộ, không còn cho anh đua xe thể thức 1 chơi game tren Z10 nữa hehe,..
  Túm lại con này ngon, nhưng mình không mua.
   
 6. thangbq1967

  thangbq1967 New Member

  Tham gia:
  19/2/13
  Bài viết:
  25
  Được thích:
  5
  BB Model:
  9900
  Ko thấy cái logo blackberry trên máy, trông như hàng fake. Rõ cái lão J.Chen ng Tàu khựa muốn bán đứng hãng BB
   
Đang tải...