Hỏi Dropbox hoặc Onedrive vẫn upload được ảnh đã bị xoá

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi nhieu92, 16/10/15.

Chia sẻ trang này

  1. nhieu92 New Member
    BB Model:
    9900

    Tham gia:
    8/2/15
    Số bài viết:
    14
    Được thích:
    1
    Chào anh/chị em. Mình đang dùng Q10, update bản mới nhất rồi. Tình hình là mình tắt Wifi và dữ liệu di động, rồi dùng Camera của máy, chụp tầm 5 tấm hình, sau đó xoá hết chỉ để lại 1 tấm. Sau đó bật Wifi lên thì bọn Dropbox với Onedrive bắt đầu upload ảnh lên cloud. Nhưng không hiểu sao khi chúng nó up thì vẫn up lên 5 tấm mình đã chụp. Mình vào thư viện ảnh của máy thì vẫn chỉ có 1 tấm. Không biết BB 10 nó xoá ảnh đi kiểu gì không biết. Anh em có biết nguyên nhân cũng như cách khắc phục không ạ?
     
  2. NoShamMing

    NoShamMing Well-Known Member

    Tham gia:
    13/7/12
    Bài viết:
    960
    Được thích:
    266
    BB Model:
    8820
    Mình chưa bị kiểu này lần nào thì phải. Cũng Q10 bao nhiêu ngày tháng.
    Lý giải thì có thể là ntn: Bộ nhớ máy 1 riêng 1 thư mục cho mấy em lưu trữ này (quản lý file thường không xem đc) nên khi bác chụp hay quay video thì nó sẽ lưu thông tin ở đây rồi mới tải lên mạng chứ không trực tiếp từ thư mục camera. Bạn thì chỉ xóa 1 phần gốc thôi.
    Khắc phục thì kệ nó đi rồi sau này ngồi máy ngắm ảnh xóa sau :D
     
  3. nhieu92

    nhieu92 New Member

    Tham gia:
    8/2/15
    Bài viết:
    14
    Được thích:
    1
    BB Model:
    9900
    Chẹp, chán quá =__=, lỗi này bựa không chịu được.
     
Đang tải...