Drakengard - Game Viettel (Support 83xx/88xx/87xx/81xx)

Thảo luận trong 'Trò chơi - Games' bắt đầu bởi vodanhdt91, 21/9/11.

Chia sẻ trang này

 1. vodanhdt91 Active Member
  BB Model:
  8820

  Tham gia:
  21/7/11
  Số bài viết:
  739
  Được thích:
  32
  Drakengard - Long nhân cứu thế

  Game 15k of Viettel. Converted for BB by Vodanhdt91


  Giới thiệu:
  Một game chặt chém nhập vai ấn tượng của Square Enix lừng danh, được chuyển thể thành phiên bản trên mobile không hề thua kém sản phẩm tiền nhiệm trên PS2.
  Trong kho game đồ sộ của hãng phát triển game lớn như Square Enix thì Drakengard chưa hẳn là cái tên đáng nhớ, song sự ra mắt vào 9/2003 đưa trò chơi được đánh giá là một trong những tựa nhập vai hành động khá tốt.

  2004 khi trò chơi được Take-Two Interactive phát hành ngoài thị trường Nhật Bản, hãng chủ quản Square Enix cũng nhanh chóng tự làm phiên bản trên mobile, phân phối cùng năm.
  Cốt truyện trong Drakengard là câu chuyện cảm động của nhân vật chính là chàng trai trẻ Caim, tìm cách cứu em gái Furiae khỏi nanh vuốt của những thế lực độc ác.

  Sau một cuộc chiến, Caim bị thương nặng và thỏa hiệp với một con rồng đỏ đang bị thương quằn quại. Cả 2 liên kết linh hồn với nhau để cùng sống sót. Và cũng từ đây, nhờ sự trợ giúp của rồng thiêng chàng trai tiếp tục chiến đấu cứu chống Đế chế độc tàn.
  [​IMG]
  Theo nguyên bản trò chơi, hành trình chiến đấu của bạn "đơn thương độc mã" trải trên 13 màn chơi. Nhiều trường đoạn game cho Caim triệu hồi rồng để giao chiến.

  Tuy lối chơi platformer song khả năng của nhân vật chính vẫn thể hiện được đầy đủ. Caim có thể tấn công giáp lá cà, tích lũy đủ phép thuật để tung chưởng bùa, nâng cấp sức mạnh tiềm tàng của vũ khí.


  Phần âm thanh thể hiện khá tốt, âm vực rùng rợn phát ra thường xuyên. Bên cách các nhiệm vụ tùy chọn, những loại vũ khí bí ẩn… cho bạn phải bận rộn khám phá.

  Drakengard được xưởng Cavia Inc. đảm nhiệm (studio từng nổi tiếng với một số phụ bản Resident Evil), sản phẩm chú ý gần đây của hãng là NIER. Đến khi Drakengard 2 ra mắt (6/2005) ông lớn Ubisoft nhanh chóng dành quyền phát hành ở Bắc Mỹ, châu Âu, Úc.


  b-) Hàng của các bác đây: >:D< :-bd  Lưu ý 83/88/87:
  - Để NUM nhé.
  - Phím chọn trái _____ y
  - Phím chọn phải ____ i


  Nguồn game convert:
  Openitvn.net
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
Đang tải...