Toàn quốc Đồng Hồ Nam Sang Trọng – Từ Những Thương Hiệu Đồng Hồ Thụy Sĩ

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi tyhaitrieu, 22/1/14.

Chia sẻ trang này

 1. tyhaitrieu New Member

  Tham gia:
  22/1/14
  Số bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Trong mệnh tất thảy danh thiếp loại thương hiệu đồng hồ có sẵn đặt tuyển trạch cho những người con trai sang trọng khác nhau , Thì những thương xót hiệu Movado , TAG Heuer , và Breitling có một Bài xích thích và thậm chí quyến rũ dành cho một người bầy ông.
  Movado – thương hiệu đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ. Movado lừng danh với thiết kế đơn giản , Song có một Bài xích quyến rũ Dữ dội. Thương hiệu ni bắt đầu vào Một thể thơ cổ 1881 bởi Achilles Ditesheim , và đã trở thành một thương hiệu cổ dại với hơn 125 kinh nghiệm trong sản xuất đồng hồ. Đồng hầu hạ Movado thường có giá trên 1000 USD Song thắng dồi dào người chờ đợi. Chính bởi điều ni mà những chiếc đồng hồ nam cao cấp thắng cho ra đời từ hãng hiếm chập thất bại.

  [​IMG]

  Hãng đồng hồ Thụy Sĩ - TAG Heuer bắt đầu sản xuất đồng hồ vào Một thể thơ cổ 1860 bởi Edouard Heuer. TAG Heuer là một phần của tập đoàn to nhất thế giới đối với dãy hóa sang trọng. Thương hiệu ni bình thường có thạch sùng giao tế chặt chẽ với Hollywood , thể thao , chấm công cho vô địch thế giới Công thức 1 , vô địch thế giới trượt tuyết , và sự kiện thể thao khác. TAG Heuer phát triển Monaco Calibre 360 LS Concept Chronograph , một chiếc đồng hồ mà kiếm thắng những giải thưởng thiết kế iF. Nững chiếc đồng hồ của TAG Heuer cũng thắng bán với chớ chi dưới 1000 USD. Chiếc đồng hồ đắt nhất và Hình dung tiếng động đi nhất mà hãng đưa ra với chớ chi 8000 USD.

  [​IMG]

  Breitling – Thương hiệu mua đồng hồ nam uy tín nhất của Thụy Sĩ , thắng thiết kế chính yếu sử dụng trong điện cơ. Những tính năng của đồng hồ Breitling ít thắng sử dụng dãy Tám chữ Song khôn cùng quan trọng đối với điện cơ và vũ trụ như thời kì mặt trăng và chronograph đôi. Tuy nhiên , những người con trai sang trọng hãy bình thường bình thường sử dụng chiếc đồng hồ xinh đẹp từ Breitling. Một chiếc đồng hồ ăn khách nhất của Breitling đấy đích thị là Aeromarine Colt thắng làm bằng dây dính cao su chớ chi của đồng hồ vào khoảng 2000 USD.

  [​IMG]

  Như bạn thấy , danh thiếp thương hiệu Thụy Sĩ có khuynh hướng chiếm ưu thế đối với những anh đồng hồ nam cao cấp sang trọng. Và thương hiệu đồng hồ trên là một Bài xích minh chứng cho khuynh hướng của người con trai sang trọng lựa thương hiệu Thụy Sĩ.
   
  Tags:
Đang tải...