TP.HCM Donald Trump có bao nhiều ngôi nhà?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Crystal, 10/9/16.

Chia sẻ trang này

 1. Crystal New Member

  Tham gia:
  10/9/16
  Số bài viết:
  21
  Được thích:
  0
  Donald Trump có bao nhiều ngôi nhà?

  Ứng cử viên tổng thống đảng cộng hòa Donald J. Trump là một người đàn ông chỉ thích điều tốt nhất, thượng hạng nhất trong cuộc sống. Bên cạnh các chiến dịch chính trị khác thường, tất cả những đề xuất chính sách bài ngoại, lịch sử của những lời lăng mạ thô lỗ, và thường hay ăn thịt heo xiên. Dù có điều gì đi nữa thì rõ ràng Donald J. Trump có một số rất đáng tự hào - đó là danh mục đầu tư đầy rực rỡ của mình. Có thể bạn biết rằng đa phần là Mar-a-Lago (là một loại bất động sản mang tính bước ngoặt trong Palm Beach, Florida. Được xây dựng 1924-1927 bởi Marjorie Merriweather Post) nhưng rõ ràng ông Donald yêu nó. Với mùa bầu cử thổng thống Mỹ đang đến rất gần ắt hản bạn có thể rất tò mò: không biết ông Donald Trump sở hữu bao nhiêu ngôi nhà?/ BÁN NHÀ DĨ AN GIÁ RẺ

  Để được rõ ràng, không chỉ có các tòa nhà mà ông ấy “đi qua” được đóng dấu tên "Trump" đâu mà ông ấy làm thế với hầu như tất cả mọi thứ cho dù đó là một tòa nhà, một chiếc máy bay, hoặc một tờ tạp chí. Vẫn có nhiều người tự hỏi rằng: không biết ông hài lòng với bao nhiêu ngôi nhà ông đang sở hữu?
  [​IMG]
  Vâng, ít có khả năng nghe không chính xác về điều này và câu trả lời tốt nhất là: rất nhiều trong số đó. Như Bridget Mallon lưu ý cho Elle Decor vào năm ngoái rằng: nó không thực sự có thể nói Trump sở hữu bao nhiêu ngôi nhà bao nhiêu bất động sản? bởi vì ông ấy ám chỉ có còn những người khác đồng sở hữu mà không nói rõ chính xác Trump có bao nhiêu hoặc những nơi mà Trunp đang có nhà đất, bất động sản/BÁN ĐẤT LONG THÀNH. Nhưng những người được công chúng biết đến là không nhiều nếu không phô trương chúng.

  Nếu bạn đang có khả năng đã nghe nói về bất kỳ ai trong số họ thì Trump Tower chắc chắn là tựa đề mở đầu. Trump sở hữu tòa nhà và nó được coi là một trong những tòa nhà có giá trị nhất và là một biểu tượng tự hào trong tất cả các biểu tượng của Manhattan với 58 tầng căn hộ, cửa hàng và nhà hàng. Trump dành riêng cho mình một căn hộ áp mái sang trọng gồm nhiều tầng trong tòa nhà được thấm đẫm trong sự sang trọng và trang trí hoàn toàn bằng vàng ròng.

  Một trong những khác luôn được đặt lên trước và trung tâm trong suốt chiến dịch tranh cử của ông là Mar-a-Lago resort biệt thự ở Palm Beach, Florida. Nằm ngoài khơi bờ biển phía đông của Florida, bất động sản ở đây ban đầu được xây dựng như là một biệt thự tư nhân và chắc chắn là một trong những viên ngọc quý trong danh mục đầu tư Trump. Đáng chú ý, Trump sử dụng Mar-a-Lago làm nền cho nhiều thứ kỳ quái của ông./ BÁN ĐẤT DĨ AN BÌNH DƯƠNG

  Có một vài ngôi nhà khác mà Trump đã nói công khai, tuy nhiên thì năm ngoái Katherine Clarke có một vài thông tin chi tiết cho tờ New York Daily News rằng: Trump tự hào khi có bất động sản Kluge, có một lâu đài trên vườn nho với sắc màu rực rỡ ở Charlottesville, Virginia, một ngôi nhà ở Bedford, New York và thêm một biệt thự trên bờ biển phía Tây tại Beverly Hills. Đó là năm ngôi nhà ông ấy đặt sang một bên trong bất kỳ cuộc nói chuyện nào ông ấy cũng không nói về chúng.

  Câu hỏi có bao nhiêu ngôi nhà, đất, bất động sản mà một ứng cử viên tổng thống sở hữu không phải là mới nữa. Đây là một điều bình thường và là mối quan tâm của người Mỹ trung bình đến một ứng cử viên tổng thống. Câu hỏi này cũng không mấy xa lạ đối với một ông trùm bất động sản với những phát ngôn gây sốc như Trump.

  BÁN NHÀ DĨ AN

  NHÀ ĐẤT AN PHÁT

  Đang đầu tư xây dựng và rao bán nhiều dự án nhà ở tại khu vực Dĩ An Bình Dương

  Nhà hiện đại – vị trí đẹp – pháp lý rõ ràng - giá tốt
   
  Tags:
Đang tải...