Doanh số bán hàng của RIM tại Ấn Độ tăng 25% trước khi BB10 được phát hành

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi Never_Say_No, 8/11/12.

Chia sẻ trang này

 1. Never_Say_No bbvietnam.com
  BB Model:
  Z10 - X10

  Tham gia:
  22/6/11
  Số bài viết:
  1.213
  Được thích:
  321
  [​IMG]
  Hàng loạt tin tốt lành đến với RIM trong thời gian gần đây, Cổ phiếu tăng cao, Chính phủ Mỹ tiếp tục sử dụng BlackBerry,.v.v...Mới đây nhất, RIM lại đón nhận một tin vui tại đất nước đông dân thứ 2 thế giới là Ấn Độ. Theo dữ liệu nghiên cứu từ một trong những nhà phân phối tại đất nước này là RedingtonBSE, trong tháng 10 vừa qua doanh thu của RIM đã tăng 25%.

  Amit Mathur, giám đốc bán hàng của RIM ở Ấn Độ đã xác nhận đây có lẽ là con số hấp dẫn nhất trong doanh số bán hàng suốt những tháng gần đây. Giải thích cho điều này là sự nổi lên của thế hệ người dùng mới, các dịch vụ Internet di động tốc độ cao ở Ấn Độ bắt đầu được chú ý và nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về điện thoại thông minh. Tuy RIM không tiết lộ số lượng điện thoại được bán ở Ấn Độ, nhưng theo một báo cáo gần đây của Nomura cho biết doanh số bán hàng bình quân hàng tháng trong quý gần nhất là 60,000-70,000 đơn vị sản phẩm.

  Trong tháng mười, tăng vọt khoảng 85.000 đơn vị. Nhà nghiên cứu thị trường công nghệ Gartner cho biết doanh số bán hàng của BlackBerry tại Ấn Độ đã trì trệ trong một thời gian dài.

  Anshul Gupta, nhà phân tích nghiên cứu chính của Gartner cho biết đó là lý do của sự gia tăng doanh số bán hàng của BlackBerry gần đây ở Ấn Độ. "Công ty đã giảm tải được một số lượng lớn hàng tồn kho cho nhà phân phối với dự đoán về sự ra mắt của BlackBerry 10.". Tuy nhiên, một phát ngôn viên của RIM cho biết sự nhảy vọt trong doanh số bán hàng là do được kích cầu bởi các chương trình lễ hội đặc biệt, với nhiều lựa chọn hơn phù hợp với vấn đề tài chính của người dùng cũng như mở rộng tiếp cận dẫn đến doanh số tăng.

  Theo hãng nghiên cứu IDC, BlackBerry có thị phần 4,8% của thị trường điện thoại thông minh toàn cầu, so với 11,5% trong năm ngoái. Tại Mỹ, BlackBerry có ít hơn 5% thị phần. Gartner Gupta cho biết: "Xét về khía cạnh toàn cầu, sự ra mắt BlackBerry 10 sẽ không dẫn đến bất kỳ một đột phá mới nào mang lại lợi ích đặc biệt lớn, người dùng Android bây giờ cần một lý do để chuyển sang một hệ điều hành mới."  Theo: Rapidberry
   
  Tags:
 2. phuongnam72

  phuongnam72 Well-Known Member

  Tham gia:
  5/3/12
  Bài viết:
  2.965
  Được thích:
  1.185
  "người dùng Android bây giờ cần một lý do để chuyển sang một hệ điều hành mới."

  Chỉ cần BB10 không quá nóng và không hay đơ máy là đủ lý do rồi! :D
   
 3. mrlanh

  mrlanh Active Member

  Tham gia:
  12/8/12
  Bài viết:
  188
  Được thích:
  39
  BB Model:
  PB + S2 HD
  không hiểu sao cp RIMM mới bị giảm gần $1 hôm qua :(
   
 4. vitxiem02

  vitxiem02 Well-Known Member

  Tham gia:
  17/3/11
  Bài viết:
  2.919
  Được thích:
  891
  BB Model:
  87 + 97
  Rồi có một ngày mọi người sẽ chuyển sang dùng BB hết cho mà xem :D
  Nhưng bây giờ mình vẫn thích khi dùng BB, đôi khi nhiều người không biết nó là gì nhưng với những ai biết thì đều dành cho chiếc BB của mình một ánh nhìn ngưỡng mộ b-)
   
Đang tải...