Hà Nội Đâu là 1 vài phần mềm CRM tốt nhất hiện nay?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi nhvan226, 5/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. nhvan226 New Member
  BB Model:
  van

  Tham gia:
  18/9/16
  Số bài viết:
  21
  Được thích:
  0
  Lúc kiếm tìm về một số hệ thống quản trị quan hệ khách hàng chắc chắn trong chúng ta đã có rất nhiều người đã đặt ra vấn đề thắc mắc này. Phải công nhận rằng hiện nay mỗi doanh nghiệp chỉ có thể tăng trưởng bền bỉ đc khi mà họ làm ra đc một mối quan hệ tốt đẹp với các người đã, đang và sẽ mua sản phẩm hay dịch vụ sản xuất, đó chính là khách hàng của họ. Nếu như trong truyền thống, các cửa hàng địa phương chỉ bán cho người sử dụng xung quanh đấy thì số lượng khách có giới hạn và việc quản lý thật tiện lợi. Thế giới trở nên phẳng hơn, không còn giới hạn nào cho tập đối tượng khách hàng của các bạn nữa kể từ khi một số khoa học đời mới cho phép các hoạt động giao dịch, buốn bán online. Phần mềm CRM khi này trở nên thật cần thiết trong đời sống của chúng ta. Đâu là vài phần mềm CRM tốt nhất hiện nay?

  Có rất nhiều loại khác nhau, những dòng không mất phí hoặc trả phí, dòng mã nguồn mở, loại hoạt động trên nền điện toán đám mây, dòng thì sử dụng website trong lúc những khác lại chạy trên những ứng dụng điện thoại thông minh.Để có được những đánh giá và lựa chọn tốt nhất hãy tham khảo 5 nhà giải pháp phan mem crm hàng đầu này.

  Salesforce
  ko nhắc tới gã khổng lồ mang tên Salesforce sẽ thật là thiếu sót lúc nhắc đến CRM. Là người tiên phong trong việc đưa biện pháp quản trị mối quan hệ khách hàng lên trên nền tảng web, họ đã thu đc nhiều thịnh vượng lớn trong một khoảng thời gian dài. Từ một doanh nghiệp phần mềm nhỏ, họ đã trở thành một công ty có giá trị lên tới gần 40 tỉ Đô la. Bằng chính sự ưu việt hơn so cùng 1 số đối thủ khác nhau, họ có khá nhiều khách hàng lớn như một số tập đoàn đa quốc gia, chiếm đến gần 20% thị phần toàn thế giới. Sản phầm của họ có khả năng đưa ra một vài tùy lựa chọn phù hợp với một số quy mô công ty từ nhỏ đến lớn, thuộc đủ các ngành khác nhau bởi luôn có tính tùy biến cao.

  Microsoft Dynamics CRM
  Trong làng khoa học thế giới Microsoft chính là một gã khổng lồ. Họ đã mau chóng tìm đc chỗ đứng thị trường mặc dù phải đến năm 2012 họ mới bước chân vào ngành này. Ngay trong năm đó, thu nhập đạt đc đã ở mức 1,1 tỉ USD, tương đương với hơn 6% thị phần. Họ đã có những bước tiến cực kỳ nhanh với nền tảng mạnh mẽ về cả vốn, nhân sự và công nghệ. Đứa con cưng mang tên Dynamics CRM đã trở hàm lượng mềm CRM có tốc độc phát triển nhanh nhất nhì trong các năm trở lại đây. Cho phép 3 lựa chọn với phần mềm trên server (giá 5000 USD), phần mềm trên máy người dùng (giá 1100 USD) hoặc bản lưu trữ trên web chỉ có giá 65 USD mỗi tháng chính là điểm đặc biệt của hệ thống này.

  [​IMG]

  SugarCRM
  Nhắc tới những hệ thống CRM mã nguồn mở sẽ thật là thiếu sót lúc ko nhắc đến SugarCRM. Được ra đời năm 2004, nhãn hàng này đã gây nên dựng được tên tuổi của mình, là sự chọn lựa hoàn hảo đối với những đơn vị vừa & nhỏ sau lúc trải qua hơn 10 năm tăng trưởng. Khi đưa ra thị trường thì mức giá của các sản phẩm khá mềm vì chỉ nằm trong khoảng từ 35 đến 150 USD cho mỗi user/tháng, bạn có thể lựa chọn nền tảng điện toán đám mây để thuận tiện hoặc bản tải về cài đặt trên hệ thống mạng nội bộ.

  Để hiểu rõ hơn crm là gì bạn nên xem thêm chi tiết tại đây

  Workbooks CRM
  Workbooks là một câu trả lời hợp lý nếu mọi người đang tự đặt ra vấn đề phần mềm CRM nào tốt nhất. Bằng các chiến lược khôn ngoan của mình, mặc dù đi sau các ông lớn một khoảng thời giờ khá dài, nhưng mà Workbooks Online lại có 1 vài bước tiến khá mạnh. giúp những công ty nhỏ có thể tiếp cận chúng tiện lợi trước khi quyết định có bỏ tiền đầu tư hay không họ đã đưa ra phiên bản không mất phí có giới hạn trên nền tảng web. Phiên bản này cho phép hai người sử dụng có khả năng dùng free 1 số vai trò cơ bản của Workbooks, nếu như trả phí lớn hơn thì phiên bản CRM cao cấp có giá tương ứng từ £19 (31,19 USD) tới £39 (64,03 USD) cho mỗi user/tháng.

  Oracle Sales Cloud
  Với thị phần trong lĩnh vực lên đến khoảng tầm khoảng 11,1% chỉ với doanh thu hơn 2 tỷ USD vào năm 2012 một vài thông số từ Gartner cho thấy Oracle đang là một trong một vài phần mềm CRM tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên trong suốt thời giờ vừa qua con số này tiếp tục tăng mạnh . Mặc dù giá thành cho một phần mềm CRM bán hàng nền tảng điện toán đám mây Oracle có giá từ 100 USD đến 200 USD cho mỗi user/tháng cho các phiên bản khác nhau nhưng quả thực là “đắt xắt ra miếng”.
   
  Tags:
Đang tải...