Hà Nội Đặt vé máy bay đi San Francisco tham quan City Lights Bookstore

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi supperskidvn, 30/9/14.

Chia sẻ trang này

 1. supperskidvn Member

  Tham gia:
  20/5/13
  Số bài viết:
  101
  Được thích:
  0
  Có thực sự là có một chuyến du lịch thú vị để làm tại San Francisco. Thậm chí nếu khách du lịch mua vé máy bay đi san francisco đã nhìn thấy tất cả các điểm tham quan chính tại thành phố này, có rất nhiều cách bạn vẫn có thể có một thời gian và khám phá những điều mới mẻ. Có lẽ bạn cần phải tìm một cái gì đó hoàn toàn khác nhau để làm, hoặc có thể bạn chỉ cần nhìn vào các hoạt động cũ theo một cách mới. Dù bằng cách nào, đây là một số công cụ thú vị để làm khi book vé máy bay đi san francisco ngay bây giờ:

  [​IMG]

  Tham quan Bảo tàng Beat City Lights Bookstore

  Đây là một nơi tuyệt vời để đi thiếu niên đang đi vào những năm chống chính quyền. Phong trào đánh bại được tất cả về đứng lên chống lại chính quyền, và tất cả bắt đầu ở đây. Bắt đầu tại Bảo tàng Beat, nơi bạn có thể tìm hiểu về các nền văn hóa và đánh bại những nhân vật chính của nền văn hóa đó. Đi một bước trở lại trong thời gian khi bạn tìm thấy hiện vật thực sự từ thời đại Beat, bao gồm cả gốc thơ và văn xuôi của Beatniks. Một trong những điều tốt nhất về bảo tàng, đáng ngạc nhiên, cửa hàng bảo tàng của nó, nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các loại đồ dùng liên quan đến đánh bại.

  [​IMG]

  Trong khi Bảo tàng đánh bại chắc chắn không phải là đẳng cấp thế giới, nó cung cấp một cái nhìn thú vị tại một trong những phong trào lớn ở San Fran-xít - và Mỹ, cho rằng vấn đề, văn hóa. Nó có thể là một cách tuyệt vời cho trẻ em của bạn để tiếp xúc với những nhân vật lớn của thời gian này.

  Một khi bạn có được thực hiện tại Bảo tàng đánh bại, tuy nhiên, bạn chắc chắn cần phải đến nơi sinh thực sự của nó tất cả, những ánh đèn thành phố sách. Những người quan tâm trong thơ nên xem xét tham dự một trong các bài đọc ở đây, mà thực sự là sự kiện thú vị. Tại City Lights sách, bạn có thể tìm thấy các tác phẩm cổ điển của Beatniks hoãn cùng với tác phẩm đương đại từ máy ép thời gian nhỏ và tác giả của tất cả các loại hippie. Đó chắc chắn là một nơi thú vị để tìm thấy một số tài liệu đọc nếu bạn đang tìm kiếm một thế giới mới!

  Kiểm tra thực phim đêm trong công viên

  Phim đêm trong công viên diễn ra suốt mùa hè San Francisco, và bộ phim được cung cấp tại San Anselmo, Fairfax, Mill Valley, San Geronimo, và San Francisco. Những đêm bộ phim có thể được vui vẻ cho cả gia đình. Lấy một tấm chăn và một giỏ đi dã ngoại đầy đủ các đồ ăn nhẹ, và tận hưởng tất cả các loại chương trình khác nhau. Trong mùa hè năm 2010, ví dụ, hình như 16 Nến, Avatar, Up, Amelie, Mamma Mia, và thậm chí cả Napoleon Dynamite đã được hiển thị.

  Mỗi mùa hè, chiếu thay đổi và thay đổi lịch trình, do đó, nó chắc chắn là một ý tưởng tốt để kiểm tra trước. Từ điển như Notorious để thương hiệu phim mới như Sherlock Holmes, phim, nghỉ đêm tại công viên có chỉ là về tất cả mọi thứ bạn có thể muốn. Phim đêm trong công viên đã được khoảng hai mươi năm, và nó làm cho một chuyến đi chơi gia đình tuyệt vời. Thêm vào đó, một số hiển thị quyên tiền cho tổ chức từ thiện địa phương, có nghĩa là bạn có thể được giúp đỡ ra khỏi thị trấn của bạn tất cả trong khi thưởng thức bộ phim yêu thích của bạn trong một yên tĩnh, ấm công viên vào một buổi tối mùa hè.

  Jennifer Rasmussen viết cho Bay Area Đối với trẻ em, hướng dẫn các nguồn lực hàng đầu dành riêng cho cha mẹ sống trong khu vực vịnh San Francisco. Để tìm hiểu thêm về công cụ để làm ở San Francisco


  Công Ty Vietnam Booking

  VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
  VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
  VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
  Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
  ________________________________________________
  VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
  VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 04.37322333

  website đặt vé máy bay đi san francisco giá rẻ
   
Đang tải...