DarkGate - Destroy the Dark Gates!

Thảo luận trong 'Trò chơi - Games trên PlayBook' bắt đầu bởi happy_fogvn, 6/12/12.

Chia sẻ trang này

 1. happy_fogvn Member
  BB Model:
  Playbook - Z10

  Tham gia:
  15/5/12
  Số bài viết:
  168
  Được thích:
  21
  [​IMG]

  Bạn sẽ đồng hành cùng với một tổ đội trong suốt cuộc hành trình khám phá các mê cung, hang động để chiến đấu và tiêu diệt những con quái vật hung tợn. Thử thách trong các màn chơi là khá khó khăn vì độ mạnh của lũ quái khá đồng đều nhau và người chơi sẽ phải khá vất vả để tìm cách đối phó với chúng. Công việc chính của bạn sẽ vẫn là tiêu diệt lũ quái vật, thăng cấp cho nhân vật và tiếp tục khám phá những thách thức mới… giống như những trò chơi RPG truyền thống.

  [​IMG]

  Các màn chơi được thiết kế khá đặc biệt, bên phía ngoài của các trận chiến luôn có phần tùy chọn để thoát khỏi các hang động tối tăm và trở về bản đồ thế giới. Bạn có quyền tham gia các trận đấu ngẫu nhiên theo ý muốn của mình, thậm chí nếu bạn không thích cũng có thể dừng trận đấu mà không phải lo ngại bất kì điều gì cả. DarkGate tạo ra một không khí có phần căng thẳng cho người chơi với việc ràng buộc bạn với yếu tố thời gian nhằm làm tăng cường độ của trận đấu và làm người chơi có thêm chút động lực để chiến đấu.

  [​IMG]

  Như đã nói trên, các trận đấu trong trò chơi diễn ra với cường độ khá nhanh. Game được thiết kế một hệ thống tự động thực hiện các thao tác của nhân vật nhưng người chơi vẫn có thể điều chỉnh các tính năng của nhân vật như cách sử dụng khả năng chiến thuật, phép thuật, và các vật phẩm gây ảnh hưởng đến quá trình trận chiến. Ngoài ra,có một tính năng khác nữa là chuyển đổi mục tiêu kẻ thù nhắm và lựa chọn nhân vật. Hệ thống này tự động đến gần hơn để làm cho người chơi cảm thấy giống như chiến thuật, chỉ gọi tên và ra lệnh khi cần thực hiện một cái gì đó.

  [​IMG]

  Nhìn chung thì giao diện của trò chơi chỉ được đánh giá ở mức khá. Menu tính năng vẫn còn một số lựa chọn còn hơi mơ hồ khó hiểu nhưng tổng quan thì hệ thống điều khiển vẫn hoạt động tốt. Để thao tác với hệ thống và điều khiến đường đi của nhân vật bạn chỉ cần chạm vào màn hình và lựa chọn các tùy chỉnh phù hợp.

  [​IMG]

  Việc thiết kế đường đi lối lại trong game không được dánh giá cao vì nó quá đơn giản và độ tinh tế chưa cao. Tuy nó không quá xấu nhưng lại không thể là một điểm nhấn trong trò chơi được. Người ta có cảm giác rằng có một luật bất thành văn trong nguyên tắc thiết kế các ngục tối và chiến trường là đều không được dùng bất kỳ lối tắt nào cả. Có thể nói, thiết kế đồ họa trong trò chơi chỉ tương đồng với mức của các trò chơi của Nintendo.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, tạo hình của các nhân vật chịu ảnh hưởng nhiều của phong cách Anime. Khuôn mặt của các nhân vật sáng sủa và sinh động nhưng khi giao tiếp đối thoại thì còn chưa được tự nhiên cho lắm. Cũng như những trò chơi truyền thống khác, các cuộc hội thoại giữa các nhân vật và hệ thống vẫn được sắp xếp giữa các màn chơi. Nhưng kì thực chúng chỉ làm mất thời gian của người chơi.

  [​IMG]

  Phần nhận được những phản hồi tốt trong Dark Gate là việc làm mới các tính năng cơ học trong trò chơi. Đã có nhiều nỗ lực nhằm cải thiện vai trò chính của người chơi trong các tựa game RPG của Nhật Bản trong vài năm qua và Dark Gate đã phần nào làm được điều đó. Trò chơi không bắt người chơi phải phụ thuộc quá nhiều vào các thao tác tay , cũng không có những yêu cầu quá khăn đối với các chức năng điều khiển, nhưng chúng ta vẫn quản lý tốt và cảm thấy được sự công bằng và tôn trọng mà game dành cho mình.

  Tuy nhiên có thể là sự tương đồng theo xu hướng hiện nay, các hỗ trợ IAP cũng được đưa vào trò chơi như là một phần không thể thiếu đối với các màn chơi để “trợ giúp” người chơi nhưng lại mang hình thức bắt buộc. Dark Gate hiện đang được phân phối với mức giá ưu đãi đặc biệt 0,99 USD trên hệ thống App Store áp dụng đối với iPhone và 2,99 USD trên Play Store của Google.

  Premium Content
  Subscribe and get exclusive access to our premium content!
   
  Tags:
 2. blackcaptain

  blackcaptain New Member

  Tham gia:
  24/5/12
  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  BB Model:
  PlayBook
  Đẹp quá thanks bác >:D<
   
 3. albert512

  albert512 New Member

  Tham gia:
  23/9/12
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  BB Model:
  playbook
  bạn nào cho mình hỏi xíu, nv thứ hai phá cái dark gate ở Jung gì đó, con dark mask sao mình đánh nó không mất máu vậy, lv 25 hết rồi full job :(( :(( :(( :((
   
Đang tải...