Danh thiếp NFC cho thời high-tech

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ khác' bắt đầu bởi hoangthuan, 29/9/12.

Chia sẻ trang này

 1. hoangthuan Moderator
  BB Model:
  87-97-PB-Q10-PP

  Tham gia:
  19/6/11
  Số bài viết:
  1.859
  Được thích:
  285
  [​IMG]

  Danh thiếp này có gắn chip NFC lập trình được của Moo.com, có thể được lập trình trước để hướng truy cập đến bất kỳ URL nào.

  Mọi người có thể sẽ nghĩ rằng, với sự gia tăng của điện thoại thông minh (smartphone), danh thiếp có thể sẽ trở nên lỗi thời. Nhưng thực tế không phải vậy và danh thiếp dường như không thể thiếu cho lần đầu gặp gỡ.

  Tuy nhiên, loại danh thiếp mới của Moo.com không giống như tấm danh thiếp giấy thông thường. Chúng có một con chip NFC bên trong, có thể được lập trình sẵn để hướng truy cập đến bất kỳ URL nào. Về cơ bản, chúng là những danh thiếp có thể sửa đổi thông tin, có thể làm nổi bật hồ sơ mạng xã hội mới, website mới mà không cần phải được in lại.

  Và, cũng giống như bất kỳ nhãn có khả năng NFC nào, tất cả những gì cần thiết là một chiếc smartphone tích hợp chip NFC. Việc trao đổi, lưu trữ thông tin địa chỉ liên lạc (contact) là rất dễ dàng vì chỉ cần “cụng” danh thiếp NFC với smartphone.

  Bắt đầu từ ngày 27/9/2012, Moo.com đã phát danh thiếp NFC cho 150.000 khách hàng đầu tiên đặt trước gói danh thiếp thông thường của công ty. Sau đó, danh thiếp NFC sẽ được bán rộng rãi vào đầu năm 2013.


  Nguồn: PCWOLD
   
  Tags:
 2. bbvnNews

  bbvnNews Well-Known Member

  Tham gia:
  18/8/11
  Bài viết:
  3.145
  Được thích:
  13.039
  BB Model:
  9900
  Sau này gặp nhau không trao danh thiếp nữa mà là "cụng" danh thiếp :D
   
 3. phamdominhtri

  phamdominhtri Active Member

  Tham gia:
  24/12/11
  Bài viết:
  253
  Được thích:
  41
  BB Model:
  Q10
  đổi Công ty thì update thông tin trên URL => tự động Danh thiếp cũ trên tay khách hàng cũng sẽ thay đổi thông tin => thông tin lưu trên Xì mát phôn cũng tự động thay đổi thông tin thông qua NFC.
  Nếu thật sự là thế nào thì .............................. =D> =D> =D>
   
Đang tải...