Đánh giá và so sánh VGA MSI R9 280X Gaming

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ khác' bắt đầu bởi bfan, 27/12/13.

Chia sẻ trang này

 1. bfan Member
  BB Model:
  8850

  Tham gia:
  18/1/13
  Số bài viết:
  71
  Được thích:
  24
  [​IMG]
  Với trường hợp của VGA MSI Radeon R9 280X Gaming thì bạn có thể nghĩ ngay đến hiệu năng và giá thành đều hoàn toàn tương xứng, một cấp độ khác hoàn toàn với tất cả các VGA tầm trung khác mà chúng tôi đã thử nghiệm thời gian qua.

  Trong bài đánh giá thiết kế tại đây: http://ocer.vn/hands-on/item/1697-khui-hop-vga-msi-r9-280x-gaming chúng tôi đã nói qua về các thiết kế, vỏ hộp, phụ kiện của VGA này nên ngay bây giờ sẽ chỉ đơn giản là so sánh hiệu năng với một số VGA khác nhằm giúp bạn đọc có sự so sánh và tham khảo nhất định mà thôi.

  [​IMG]
  Hệ thống thử nghiệm được thiết lập với nền tảng là mainboard MSI Z87-GD65 cùng CPU Intel Core i7-4770k
  Bên cạnh đó Ocer.vn cũng đã áp dụng hệ thống biểu đồ mới, giúp bạn đọc vừa tham khảo được thông số kết quả benchmark của sản phẩm đồng thời xem được số % chênh lệch sức mạnh giữa nhiều sản phẩm, trực quan hơn, thuận tiện hơn, có được điều này nhờ sự góp ý rất lớn của bạn đọc, chúng tôi mong rằng sẽ nhận được nhiều hơn nữa các góp ý về chất lượng, bổ sung tính năng từ các bạn. Trở lại với VGA Radeon R9 280X Gaming thì chúng ta có thể thấy sự chênh lệch khá lớn về hiệu năng giữa R7 260X hay GTX 660 và R9 280X, dòng cao cấp vẫn luôn bộc lộ một sức mạnh nhất định. Vấn đề lớn nhất của các VGA Radeon R200 như 280X hiện tại là thiếu hụt nguồn hàng nghiêm trọng nên dù có mức giá khá cao (vào khoảng 8 triệu đồng) thì vẫn khó mua được. Và với những ai sở hữu sản phẩm này và dùng một mainboard khác cũng của MSI như chúng tôi đang sử dụng thì hãy cài thêm Gaming APP từ MSI, nó giúp cải thiện sức mạnh đồ họa một cách đáng kể, đặc biệt là khi kết hợp với tính năng OC Genie.
  Các biểu đồ so sánh hiệu năng được tạo ra để bạn đọc tham khảo:​
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   
  Tags:
Đang tải...