Help Đang nhập BBID trên Z10 003 báo email đã dc sử dụng

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi acno, 24/2/15.

Chia sẻ trang này

  1. acno Active Member
    BB Model:
    Z10

    Tham gia:
    23/9/12
    Số bài viết:
    163
    Được thích:
    28
    Chào các bác. Máy z10 của vợ em sau khi autoload thì em đăng nhập bbid của em để load các phần mềm về máy. Sau khi load xong xuôi em chỉnh sửa bbid trở lại cho z10, em nhập bbid của vợ em vào máy z10 nó báo tên người dùng bbid đã được sử dụng, yêu cầu nhập tên mới. Sao vậy mọi người, giờ em ko thể đăng nhập lại bbid cho z10 được. lẽ nào phải wipe máy.
    ps: Nếu nhập bbid với tên người sử dụng là email mới thì lại được
     
    Tags:
  2. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.523
    Được thích:
    18.726
    BB Model:
    Passport
    Bắt buộc phải Wipe máy mới đổi sang được BBID khác nhé. Làm như bạn mà được thì bạn có thể dùng chùa được apps à? :D
     
Đang tải...