TP.HCM đàn ukulele 289k

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi artmusic2016, 27/9/16.

Chia sẻ trang này

 1. artmusic2016 New Member
  BB Model:
  9900

  Tham gia:
  27/9/16
  Số bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  ukulele 289k chuyên đàn ukulele giá rẻ...01999140000. Cung cấp sỉ và lẻ đàn ukulele giá rẻ các loại tại Tphcm, Đà Nẵng, Hà Nội...

  Với sự phát triển đa chiều và sự du nhập của văn hóa âm nhạc ở các nước trên khắp thế giới tràn vào Việt Nam đã góp phần đáp ứng nhu cầu về thưởng thức của giới trẻ. đàn ukulele giá rẻ TpHCM Tuy nhiên, song song những điểm tốt thì những nguy cơ độc hại vẫn luôn tiềm ẩn. Có thể minh chứng cho các hiện tượng trên qua một số bài viết như: bài “Khi ma trận văn hóa 'bẩn' đầu độc giới trẻ” của tác giả Hà Nguyễn đã viết; hay là “Nhạc Việt đương dại” của Nguyễn Bách; cùng nhiều bài báo, phóng sự trên Phát thanh và Truyền hình phản ánh về thực trạng đáng quan tâm về thị hiếu âm nhạc của các bạn trẻ hiện tại.


  [​IMG]

  Thực tại đã cho thấy vào những năm qua, văn hóa Hàn Quốc đã xuất hiện vào Việt Nam một cách nhanh chống. Có thể kể đến các bộ phim truyền hình dài tập của Hàn Quốc, thời trang phong cách Hàn Quốc, các vật dụng phục vụ trong gia đình, rồi đến văn hóa ăn uống, phong cách sống, giao tiếp, âm nhạc…của Hàn Quốc đã được đông đảo giới trẻ Việt Nam chú ý. Thậm chí, không ít tuổi teen còn quan niệm về sự khoe “đẳng cấp” bằng cách sử dụng, học đòi, thưởng thức mọi thứ những gì có liên quan đến xứ kim chi, trước hết là âm nhạc..

  Nếu như đi ra đường, hay vào những tụ điểm ca hát, phòng trà, những trung tâm hoạt động văn hóa nghệ thuật… ai ai có thể thấy những khuôn mặt hot boy, “dễ thương” và những gương mặt “công chúa” trong những bộ trang phục, cách ứng xử, cách dùng mỹ phẩm, ẩm thực, hướng thẩm mỹ về nghệ thuật… đều mang phong cách Hàn Quốc.

  Điều đáng quan tâm là phong cách Hàn Quốc ngày một trở nên những làn sóng tiềm tàng có nguy cơ tác động mạnh tới thị hiếu, gu âm nhạc của giới trẻ và đang là tâm điểm của dư luận xã hội. Đây là câu hỏi lớn dành cho các bộ phận quản lý văn hóa và những đoàn thể hoạt động âm nhạc nói chung.

  Nước Hàn Quốc sở hữu nền âm nhạc truyền thống nổi tiếng với nhiều làn điệu dân ca, đa thể loại âm nhạc dân tộc và không thể không nhắc đến nghệ thuật Pansori. Thể loại âm nhạc này là một loại hình kể chuyện có nhạc với sự tham gia của một người hát đồng thời diễn xuất bằng những điệu bộ, cử chỉ và sự tham gia của một nghệ sĩ đệm trống. Nghệ thuật Pansori độc đáo này đã được lãnh đạo Hàn Quốc thừa nhận là Tài sản Văn hóa Phi vật thể Quốc gia.
  Hiện nay xứ kim chi đã có một thị trường về K-Pop với nhiều ca sĩ, ban nhạc nổi tiếng.

  Trong lĩnh vực K-pop, Hàn Quốc đã thực hiện nhiều chiến lược đầu tư vào một số ca sĩ, nhóm nhạc để quảng bá đến nhiều nước khác. Ví dụ: ca sĩ Bi - Rain, BoA, hay nhóm Wonder Girls được thực hiện theo mô hình đào tạo của các nghệ sĩ quốc tế. 2.1. Những tác động tích cực

  Nghệ thuật luôn đòi hỏi sự sáng tạo, những yếu tố mới và cả sự thừa hưởng những thành tựu mang tính truyền thống. Từ xưa nay văn hóa, nghệ thuật ở mọi nơi trên thế giới đều có sự giao thoa, ảnh hưởng và tác động đến nhau. Điều quan trọng là mỗi dân tộc luôn giữ được bản sắc văn hóa nghệ thuật đặc trưng riêng. Trở lại với trào lưu âm nhạc Hàn Quốc đã du nhập và đang phát triển tại Việt Nam và có ảnh hưởng lớn đến hoạt động âm nhạc của nhiều ca sĩ trẻ.
   
  Tags:
Đang tải...