Toàn quốc Đặc điểm trong chiếc áo đá bóng fake 1 body

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi vigreen, 27/9/16.

Chia sẻ trang này

 1. vigreen New Member
  BB Model:
  01663280183

  Tham gia:
  22/8/16
  Số bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Những bộ áo bóng đá fake 1 body đang rất được ưa chuộng hiện tại, vậy điều gì đã khiến sản phẩm này có sức hút như vậy, hãy cùng aobongda.com đi tìm hiểu, để bạn hiểu rõ nhất.

  1, Áo bóng đá sử dụng chất liệu adizero

  Trước đây áo bóng đá fake 1 body được sản xuất theo chất liệu Clima Cool có nhiều ưu điểm tích cực hỗ trợ người mặc trong việc thi đấu rất nhiều. Clima Cool lúc này được coi là chất liệu áo bóng đá tốt nhất giúp thoải mãi hoạt động cổ, tay khi mặc. Nhưng đấy đã là quá khứ vì hiện nay áo bóng đá cao cấp như fake 1 body, áo bóng đá cao cấp sf ,... được sản xuất bằng chất liệu adizero đã ra đời. Không chỉ vẫn giữ nguyên các đặc tính của Clima Cool mà adizero còn có các tính năng thấm mồ hôi rất nhanh, manh, khá nhẹ, cho người dùng cảm giác luôn thoải mãi dễ chịu.

  [​IMG]

  2, Công nghệ Dry Cell của Puma trên áo bóng đá fake 1 body

  Tuy không đình đám như các thương hiệu khác, nhưng Puma luôn có những đặc điểm làm nổi bật sản phẩm áo bóng đá cao cấp của mình. Số lượng người mua dòng sản phẩm từ công nghệ của Dry Cell này trên thị trường rất lớn, và có nhiều phản hồi tích cực khi sử dụng. Hãng sản xuất Puma đã tìm hiểu về nơi mồ hôi hay ra nhất, nên thiết kế các sản phẩm có những lỗ nhỏ nhằm hút thấm ẩm rất nhanh chóng, và ngược mặc dễ chịu và không thoáng hơn, hoạt động thi đấu trên sân cũng linh hoạt hơn.

  3, Công nghệ Aero Swift của Nike trên áo bóng đá fake 1 body

  Nhìn những cầu thủ tại những câu lạc bộ hàng đầu thi đấu trên sân, những tình uống va chạm với đối phương rất nhiều nhưng áo vẫn không hề rách. Đặc điểm nổi bật đó là do công nghệ Aero Swift của Nike trên áo. Nhờ công nghệ Aero Swift làm cho áo bóng đá có tính đàn hồi cao, khả năng co giãn rất lớn nên áo rất bền, an toàn với người sử dụng và môi trường.
   
  Tags:
Đang tải...