Hà Nội CRM và một số ích lợi to lớn đối với công ty

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi nhvan226, 6/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. nhvan226 New Member
  BB Model:
  van

  Tham gia:
  18/9/16
  Số bài viết:
  21
  Được thích:
  0
  CRM là gì Là cụm từ tiếng anh “Customer Relationship Management” tạm dịch là quản lý mối quan hệ khách hàng. Đơn giản có thể hiểu đơn vị quản lý một số tương tác với khách hàng từ đó hình thành mối quan hệ trong buôn bán.

  1. CRM là gì ?

  Nhiều người muốn biết rõ hơn. CRM là gì mà khi sử dụng lại khiến khách hàng đang ngày càng thân thiết. Tại sao lại là CRM – sử dụng CRM có giúp ích gì cho công ty. Ở Đông Nam Á đã có nhiều đơn vị lưu ý dùng phần mềm CRM để quản trị chăm sóc khách hàng chưa trong khi trên thế giới CRM đang là thiên hướng?

  Khách hàng: nói chung là những người tiêu dùng hàng hóa DV. tùy theo sở thích, mong ước mà 1 vài khách hàng có thể chọn hàng hóa sản phẩm và nhà cung cấp khác nhau.

  Mối quan hệ trong kinh doanh: là hoạt động của doanh nghiệp với một số bạn hàng hay với khách hàng thực hiện các giao dịch qua lại .giai đoạn tương tác nhiều lần giữa bên bán và khách hàng giúp cho bên bán hiểu vài yêu cầu, nhu cầu của khách hàng, nhìn nhận đc khách hàng tiềm năng. Làm cho tăng thêm một vài cơ hội trao đổi bán hàng từ đấy dần dần hình thành mối quan hệ buôn bán bền chặt hơn

  Quản lý: là thực hiện tương tác với khách hàng có chủ đích thông qua những hoạt động của đơn vị. Việc xây dựng những tương tác này thành các module lớn sẽ giúp nắm bắt giải quyết, mong muốn của khách hàng. Do khách hàng là trung tâm Do đó mọi hoạt động của doanh nghiệp đều đc xây dựng hướng đến khách hàng.

  2. Tại sao lại là CRM

  Vì CRM hỗ trợ xây dựng lên mối quan hệ kinh doanh bền chặt. Để đưa ra các chiến lược nhằm giữ chân khách hàng đơn vị nắm bắt chuẩn xác ý muốn của họ. Tương tác sẽ khiến khách hàng có các trải nghiệm tốt quyết định mua sắm sản phẩm của công ty. quá trình này lặp lại nhiều lần này sẽ giúp cho doanh nghiệp dần có được 1 vài khách hàng trung thành, từ đó sinh ra lợi nhuận. Bạn đã hiểu phan mem crm là gì giúp ích gì cho doanh nghiệp.

  [​IMG]

  3. 5 lợi ích của phần mềm CRM

  3.1 Tổ chức dữ liệu được tốt hơn

  thông tin của khách hàng đc lưu trữ thông minh theo 1 vài trường trợ giúp quản lý, kiếm tìm phân loại khía cạnh trợ giúp nhà quản lý hiểu rõ từng nhóm khách hàng. đc ví như phần mềm kế toán nhỏ, phần mềm chăm sóc khách hàng CRM còn có khả năng quản lý dữ liệu kho, sản phẩm, nhà sản xuất.

  3.2 Truyền thông chuyên nghiệp

  Với tập khách hàng chất lượng cao phục vụ báo giá, giới thiệu sản phẩm mới, tổ chức sự kiện, tri ân khách hàng dùng các dịch vụ như sms marketing, email marketing, tổng đài ip…. trọng yếu là thống kê được phản hồi của khách hàng sẽ khiến cho nhận định năng suất thực hiện chiến dịch đấy. Và có thể dùng truyền thông nội bộ

  3.3 Chia sẻ thông tin

  thông số khách hàng chỉ cần nhập liệu một lần khi khách hàng có nhu cầu tìm đến đơn vị. 1 số phòng ban sẽ cùng giải quyết một Mẹo nhanh lẹ chuyên nghiệp, cam kết thời giờ đối với yêu cầu của khách hàng.

  3.4 Nhà quản lý biết được khách hàng tiềm năng

  bảo đảm mọi người ko bỏ sót bất kì một khách hàng nào. khi nhận biết trạng thái của khách hàng ở mức độ để ý sản phẩm hàng hóa, gặp vướng mắc ở giai đoạn nào đưa ra chiến lược thích hợp

  3.5 Đánh giá mục tiêu bán hàng của nhân viên

  Giao diện trực quan với những biểu đồ hay bảng giúp đỡ cho nhà quản lý tính toán được hiệu suất làm việc của từng hệ thống nhân viên chỉ qua 1 số click mọi lúc. ko còn phải mất thời giờ chờ hệ thống nhân viên báo cáo và có khả năng không chuẩn xác do sơ xuất nhầm số liệu…Nhà quản lý đưa ra được một vài quyết sách tức thời. nhân viên không quên hợp đồng, giao dịch, gặp mặt khách hàng, một số chiến dịch thực hiện đúng tiến độ do có vai trò tự động nhắc nhở chuyên viên theo thời giờ.

  Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu crm là gì ? Trên thế giới 1 vài doanh nghiệp đã ứng dụng phần mềm thành công từ cực kỳ lâu Tuy vậy nhưng ở Asean khái niệm về CRM còn mới mẻ. những mối quan hệ với khách hàng đc cải thiện lúc bạn dùng phần mềm CRM thành công. Hoạt động trong đơn vị chuyên nghiệp giúp đỡ nhân viên tăng hiệu suất hiệu quả bán hàng. Điều ý muốn đạt được là tăng lượng khách hàng sử dụng hàng hóa dài lâu. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về giải pháp phần mềm crm hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.
   
  Tags:
Đang tải...