Toàn quốc Công nghệ sạc pịn đầy chỉ 26 giây

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi anhthuan08, 3/8/14.

Chia sẻ trang này

 1. anhthuan08 New Member

  Tham gia:
  5/3/14
  Số bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Công nghệ chỉ 26 giây để sạc đầy pin cho điên thoại giúp khắc phục tình trạng hạn chế thời lượng sử dụng pin trên các thiết bị di động hiện nay.

  [​IMG]
  Công nghệ sạc pin siêu nhanh 26 giây để đầy pinNghe có vẻ điên rồ và không có thật ,nhưng không,thông tin đó là chính xác từ khí 1 loại pin sạc dự phòng Ultrapak mênh danh là sạc pin siêu nhanh với 15 phút,thì mới đây nhà sáng chế thiết bị sạc Shawn West đã thử nghiệm thành công với công nghệ sạc pin điện thoại cho "tốc độ Đề - Pa " từ 0 đến full 100% pin chỉ có 26 giây, hiện anh đang gây quỹ để phát triển sản phẩm của mình thông qua Kickstarter , Với mục tiêu đề ra là 10.000 USD , và chỉ sau 7 ngày anh đã thu được 90000 USD,vì thế, sản phẩm sẽ ra mắt người dùng trong thời gian không xa. được biết,mỗi đóng góp gây quý từ 25 usd sẽ được tặng 1 viên pin và cục sạc để sử dụng bất kỳ lúc nào . Và thiết bị công nghệ tuyệt vời trên sẽ xuất hiện trên kệ khoảng tháng 10 năm nay.

  Shawn West cũng chia sẻ , anh rất vui vì dự án đã thành công sau bao nỗ lực thử nghiệm , niềm vui sẽ nhân lên khi sản phẩm con đẻ của mình được ứng dụng trên những thiêt bị di động ,anh cho biết sản phẩm trên không chỉ là tiện ích tuyệt vời mà độ bền có thể nạp xả lên đến hàng nghịn lần hơn hẳn các thiết bị hiện có .

  Nguồn Pin sạc dự phòng website http://pinsacduphong.edu.vn/
   
  Tags:
Đang tải...